close buttonclose buttonclose button
Show Posts - เรื่องเสียว

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เรื่องเสียว

Pages: 1 ... 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ... 691
151

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

152

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

153

    อาชีพทำนาเมื่อก่อนลำบากมาก สมกับกับคำว่า หลังสู้ฟ้า หน้าสูดิน จริงๆ ทั้งวันอยู่แต่ท้องนา มีแต่เปลวแดด ได้อาศัยร่มเงาของเพิงพัก ทำจากฟางข้าว พอได้คลายร้อนยามพักกินข้าว สาครและงามตา ผัวเมียพึ่งแต่งงานได้สามเดือน งามตาเป็นคนสวย ผิวขาวผ่อง ใบหน้าหวาน ปากนิดจมูกหน่อย นมคู่งามซ่อนอยู่ในเสื้อขนาดกำลังเหมาะ ก้นกลมกลึงอวบแน่นด้วยวัย 24 ใครเห็นต้องมองจนเหลียวหลัง บางคนอาจคิดไปไกลมากมาย ผิดกับผัวสาครขี้เหล่ขั้นเทพ บวกกับผิวที่ดำมืด จนทำให้ดูฟันขาวขึ้นเป็นกอง สาคร รักหลงเมียมากเอาอกเอาใจทุกอย่าง รวมทั้งปนเปรอรสสวาทให้งามตาอย่างเต็มที่ เรียกว่ามีโอกาส เป็นจัดให้ จนงามตาดูอวบอิ่ม เป่ลงปลั่งขึ้นเป็นกอง  ติดกับนาของสาครเป็นนาของลุงสอนลุงสอนวัย 50 แกยังดูแข็งแรงกล้ามเป็นมัด เนื้อตัวปราศจากไขมันส่วนเกิน ตอนหนุ่มแกจัดว่าหล่อเข้มเชียว ถึงตอนนี้แกก็ยังดูดี

เมียลุงสอนคือป้าน้อยแกไม่ค่อยมาช่วยทำนาเพราะแกเป็นคนรักสวยรักงาม อีกทั้งหน้าตาผิวพรรณของแกดูดีไม่เหมือนชาวไร่ชาวนา นานๆแกจึงจะมาช่วยลุงสอนสักครั้ง วันนี้ก็เช่นกันลุงสอนคนเดียวเหมือนเดิม สาครตะโกนถาม ป้าน้อยไม่มาหรือลุง เออเมียข้าแกไม่ชอบทำนา
เป็นมาตั้งแต่สาวๆแล้ว ข้าก็ไมคิดให้แกช่วยหรอก ไม่เหมือนเอง งามตาช่วยเคียงบ่าเคียงไหล่แถมหน้าตาก็สวย เป็นข้ารักตายเลย  งามตาว่าพูดเหมือนไม่รักป้าน้อยเลยลุง ใครว่าล่ะข้าน่ะรักยายน้อยอยู่ดี แกก็มีดีของแก สาครว่าผมก็ว่าแกมีของดีจริงๆด้วย ลุงสอนหัวเราะและว่าไอ้นี่ตาถึงตาสอนแอบมองงามตาเธอสวย ขาวดูอวบอิ่ม อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเห็นแบบไม่ใส่เสื้อผ้า จะงามขนาดใหน แต่ก็ปลงมันคงเป็นไปไม่ได้  แล้วก็มีเสืยงคนร้องเรียกสาครว่าแม่สั่งให้ไปหาที่บ้าน สาครรับปากว่าจะรีบไป และบอกงามตาว่าเดี๋ยวเธอก็กลับเถอะ งามตาว่าทำต่อ อีกนิดเดี๋ยวก็กลับแล้ว สาครรีบเดินจากไป  ลุงสอนเข้ามาใกล้งามตาแล้วว่า สาครเป็นคนดีขยันขันแข็ง รักเมีย เองโชคดีแ้ล้วที่ได้มันเอ็งเป็นคนสวยใครเห็นก็ชอบ ดูยังไงก็มีคนหมายปอง  หนูมีผัวแล้วนะลุง ผู้ชายน่ะส่วนใหญ่แล้วเห็นคนอย่างงามตาแล้วอดหาโอกาสแทะโลมไม่ได้หรอก เกิดเองเจอคนหน้าตาหล่อเหลาตามจีบแล้วเอ็งเกิดเผลอใจไปมีอะไรกับเขา แล้วส่วนใหญ่มักจะติดใจกับรสชาติใหม่ๆ

งามตารู้สึกหน้าชา ร้อนวูบวาบกับคำพูดลุงสอน ส่วนลุงสอนก็รู้ที่พูดแบบนี้มันทำให้เด็กสาวรุ่มร้อนบ้างไม่มากก็น้อย แกพูดต่ออีกว่า ข้าเคยเห็นผู้หญิงในเมืองได้มีโอกาสลองกับคนอื่นที่ไม่ใช่ผัว ถึงจะรู้ว่ามันไม่ดี แต่ก็อดไม่ได้ ต้องแอบไปเอากันอีก เอ็งคิดดูซิว่ามันเพราะอะไร งามตาก้มหน้าส่ายหัวว่าหนูก็ไมรู้ลุงสอนเห็นงามตาหน้าแดงหูแดง ก็รู้ว่างามตาเริ่มมีความรู้สึกกับคำพูดของแก แกยื่นมือไปลูบหัวเบาๆว่าลุงเห็นหนูเป็นเด็กดี ไม่อยากให้ไปเผลอลองเรื่องแบบนี้ ลุงสอนลูบจากหัวลงมาที่ใหล่ เลยมาที่ต้นแขนพร้อมบีบเบาๆ  งามตารู้สึกผิดสังเกตุแต่ไม่แน่ใจว่าลุงสอนคิดอะไรอยู่ แต่ก็รู้สึกวูบวาบ แฉะชื้นตามร่องหลืบลุงสอนว่าไปกลับบ้านกันเถอะ แล้วมีโอกาสค่อยคุยกัน  งามตาเดินกลับบ้านคิดไม่ตกว่าลุงสอนคิดอะไรหรือลุงสอนไม่ได้คิดอะไร เราคิดมากไปเอง  ส่วนลุงสอนตอนอยู่ใกล้งามตาควยแข็งจนปวด ร้อนผ่าวระอุไปทั้งหว่งขา อยากจะจับเย็ดซะตรงนั้น แต่มันไม่ใช่วิสัยของแก แกชอบแบบเต็มใจมันจะสนุกกว่า คิดแล้วแกรีบเดินกลับบ้านแกคิดถึงป้าน้อยเมียแก ถึงแม้จะวัย 45 แต่ยังดูเร้าใจไม่เสื่อมคลาย แถมยังต่อสู้กับแกแบบเต็มที่ และดูแกยิ่งร้อนแรงกว่าเมื่อก่อนอีก คิดถึงคำพูดที่พูดกับงามตาแล้ว  หรือว่า   เมียเราแอบมีชู้ไม่น่า เป็นไปไม่ได้ ยิ่งคิดยิ่งเกิดอารมณ์ นอ้ยเอ๋ย เดี๋ยวพ่อจะเย็ดซะให้ สะใจเลย


ลุงสอนถึงบ้านมองเวลาประมาณ 3โมงเย็นเมียกำลังเตรียมทำมื้อเย็น ลุงสอนตรงเข้ากอดด้านหลัง มือขยำนมอวบ โอแม่มึงนมแม่นุ่มมือดีจัง ยังกับนมสาวๆเลย ป้าน้อยมีลูกคนเดียวเป็นชายตอนนี้อายุ 18 เรียนอยู่ในเมือง พี่สอนเป็นบ้าอะไร  น้ำถ้าไม่อาบ  พี่ไม่รู้เป็นไรวันนี้ทำนาอยู่ดีๆก็คิดถึง่มีย อยากเย็ดให้สมใจ คิดถึงโคกหี  คิดถึงถึงนมขาวอวบ ของเมียแกรู้ไหมว่าแกน่ะเย็ดมันมาก ข้าติดใจหีแกจนโงหัวไม่ขึ้น  ยายน้อยว่าแกพูดแบบนี้ทุกที เวลาจะเย็ดฉัน  ก็มันเรื่องจริงเย็ดแกทีไร มันส์สะใจ  ทุกที หีแกตอดรัดควยข้าจนไม่อยากให้น้ำแตกเลย อยากเย็ดให้นานที่สุด ลุงสอนล้วงมือเข้าไปบีบนมโดยเกะเสื้อชั้นในออก ไซร้จูบซอกคอ เลื่อนมือลงไปลว้งหีเมียผ่านกางเกงใน หีเมียเริ่มมีน้ำชุ่มๆแล้ว แกกดแซกนิ้วมือลงไปตามร่องหี เสียดสีเม็ดแตดที่เริ่มแข็งชัน ขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ น้ำยิ่งแฉะมากขึ้นไปอีก ลุงสอนหยุดทำต่อรีบดึงมือเมียเข้าห้องนอน ผลักเมียนอนลง ดึงเสื้อออก นมขาวเนียนขนาดล้นมือโชว์หลายั่วยวน แกค่อยๆคลึงนมคู่งาม อีกมือก็ดึงผ้าถุงออกพร้อมรูดกางเกงในออก หีเริ่มฉ่ำเยิ้มพร้อมเย็ดแล้ว ลุงสอนใช้สองนิ้ว สอดลงไปในร่องหีแล้วขยับขึ้นลงเบาๆช้าๆ ปากก็ว่า หีเมียอวบ โหนกนูนหมอยบางๆหีแดงสดน่าเย็ดจัง ใครได้เย็ดเมียต้องสะใจแน่  เมียแกเริ่งเด้งก้นรับแรงกดทะลวงของนิ้วมือผัวแกมีอารมณ์มากกับคำพูดผัว ตาสอนว่าบางครั้งข้าอยากเห็นควยใหญ่ๆ ดำๆ ทลวงหีเมียจัง แกเร่งนิ้วมือและแรงขึ้น เมียน่ะร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ  ตอนนี้ขอข้าเย็ดก่อนนะ ข้าทนไม่ไหวแล้ว แกจับเมียถ่างขา และดันเข่าให้ตั้งขึ้น แบะขาออก หีเมียขนาดใหญ่โชว์ตระหง่านตรงหน้า แกจ่อหัวควยที่บาน แดงกล่ำค่อยๆยัดเข้ารูหี ช้าๆ พอควยเข้าไปมิดลำแล้วมองดูหีเมียแกปลิ้นแดงยามแกขยับควยเข้าออกช้าๆ แกรก้มลงดูดนมพร้อมกับซอยควยแรงขึ้นหนักขึ้น แกเริ่มพูดต่อเพืิอเพิ่มความเงี่ยนให้เมียอีก จริงๆนะหีแกเย็ดมันจริงๆใครได้เย็ดน่ะโชคดีมาก ถ้าข้าไม่หวงข้าจะให้คนอื่นลองเย็ดแกบ้าง เมียไม่ตอบแต่กลับตอบสนองด้วยเสียงซีดและเด้งหีรับแรงกระแทกตามจังหวะ ตอนนี้เมียแกพลิกตัวแสดงว่าอยากขึ้นขย่มเอง ลุงสอนนอนหงายควยโด่ น้ำแฉะควยจนดูมันเลื่อม ป้าน้อยนั่งค่อมหันหน้าเข้าหากัน กดหีลงเต็มแรง ตามแรงเงี่ยน ปากก็ซูดซีดสะใจแกเริ่มขย่มสลับบดบี้โคกหี จนเต้านมขาวผ่องไหวกระเพื่อม อวดสายตาลุงน้อย ลุงน้อยเด้งควยอัดกับโหนกหีเป็นจังหวะเสียงดังผั๊บๆ บางครั้งแกก็ดึงตัวเมียลงมาจูปากแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ลุงสอนว่าไม่ไหวแล้วน้ำฃัาจะแตกแล้วข้าทำเอง พริกตัวลุกขึ้นให้เมียนอนลงพอยัดควยเข้าหีก็เร่งกระเด้าทั้งแรงทั้งเร็ว จนป้าน้อยต้องหยิกแขนผัวแน่นพร้อมเด้งโคกหีรับท่อนควยผัวที่กระหน่ำแทงแบบไร้ปราณี ลุงสอนอัดควยเน้นๆถี่ยิบแล้วน้ำจากควยแกก็พรุ่งปี๊ดๆๆๆๆ เต็มรูหีเมียล้นทะลักไหลย้อยตามลำควย สองผัวเมียกอดกันแน่น และค่อยๆผ่อนคลาย ลุงสอนพลิกตัวลงนอนหงายแผ่หลา หอบยาวๆ ป้าน้อยพริกตะแคงกอดผัวทั้งที่หลับตาพริ้มอิ่มเอมกันทั้งคู่ สองผัวเมียต่างพอใจในรสกามของกันและกัน เพราะเย็ดกันแต่ละครั้งก็เต็มอิ่ม คงเป็นเพราะลุงสอนแกสามารถพูดกระตุ้นเพิ่มความเงี่ยนให้กับเมียและตัวแกอย่างได้ผล  และตอนนี้แกพยายามพูดกระตุ้นให้งามตามีอารมณ์ร่วมกับแกให้ได้ เพราะรูปร่างความสวยเซ็กซี่ของงามตาทำให้แกฝัน จะได้มีโอกาสเย็ดเธอเย็ดเธอให้สมใจ  (ตามไปดูว่าลุงสอนจะทำได้ไหม  )
 ส่วนงามตาก็รู้สึกมีอาการแปลกๆ จากคำพูดลุงสอน ทำให้รู้สึกมีความต้องการขึ้นมาเมื่อนึกถึงคำพูดเรื่องถูกคนอื่นเย็ด แล้วคืนนี้ก็มีความอยากเป็นพิเศษ งามตาได้รู้รสสวาทจากผัวได้ 3-4 เดือนเท่านั้นจึงยังไม่เจนจัดกลยุทธบนเตียงมากนัก ส่วนผัวก็ไม่ได้เก่งกาจเรื่องบนเตียงมากนัก เรียกว่าใช้กำลังเข้าต่อสู้โรมรันกัน เดินหน้าบดขยี้ให้แหลกกันไปข้าง งามตานอนลงข้างผัวซึ่งนอนรออยู่ในมุ้ง แล้วเอื้อมมือไปจับควยผัว ซึ่งมันแข็งรออยู่แล้ว จับได้แล้วกำรูด ๆ ๆ จนผัวต้องสูดปาก วันนี้ทำไมเมียเงี่ยนจัง เริ่มเปิดฉากโจมตีก่อนเลย  สาครล้วงไปจับหี โอ้โหน้ำแฉะเนืองนองไปหมดเลย สาครพลิกตัวลุกขึ้นจับงามตานอนหงาย เสียบควยเข้าช่องสวาท ดันพลวดเดียวมิดลำ สาครกระแทกรุนแรงถี่ยิบ งามตาครางระงม เด้งหีรับแบบไม่มีถอย พักเดียวสาครก็ครางอู้ กดควยแน่นกับหีเมีย งามตาก็กอดรัดผัวแน่นเช่นกัน

     ต่อมาหลังจากวันนั้นลุงสอนพยายามหาโอกาสพูดคุยหยอกล้องามตา แต่ไม่ถึงกับน่าเกลียด สาครเองก็มิได้ระแวงสงสัยเลย ลุงสอนชวนสองผัวเมียไปเที่ยวบ้านบ่อยๆ กินมื้อเย็นด้วยกันพร้อมดื่มเหล้าขาวกันแบบพอเมาเล็กน้อย ไม่เกินเลยแบบเมาเละ เพราะแต่ละวันต้องทำนา ลุงสอนชอบคุยเสมอว่าเมียแกถึงจะสี่สิบกว่าแต่ยังสวย ไม่แพ้สาวๆแน่นอน สาครก็เสริมว่าผมเห็นด้วยป้าน้อยแกดูดี ยังขาวสวย แถมอวบอิ่มดี ผมยังอยากให้เมียอวบขึ้นหน่อยลุงสอนคุยต่อว่าแค่ที่เห็นน่ะเล็กน้อยไอ้ที่ไม่เห็นน่ะยิ่งกว่าอีก  ป้าน้อยบอกแกเมาแล้วพูดเลอะเทอะไม่เข้าท่า เดี๋ยวสองคนนี้จะคิดว่าเรื่องจริง ว่าแล้วก็ลงเรือนไปเก็บของขา้งล่างเพราะเกือบมืดแล้ว สักพักก็ตะโกนเรียกผัวไปชว่ยยกของ เก็บขึ้นที่สูงหน่อย ลุงสอนตอบว่ารอเดี๋ยวจะลงไป ป้าน้อยบอกให้ลงไปเดี๋ยวนี้  สาครจึงบอกลุงเดี๋ยวผมลงไปช่วยป้าเองลุงเมาแล้ว


   สาครรีบลงไปข้างล่างช่วยป้าน้อย  ลุงสอนอยู่บนบ้านกับงามตาจึงพูดว่างามตาเอ้ย เมียข้าก็ไม่ธรรมดานะ เวลานอนกับข้าแล้วข้าถามว่า เกิดมีโอกาสเอากับคนอื่นโดยข้าไม่รู้จะกล้าทำไหม งามตาถามว่าป้าน้อยว่าไงไม่ด่าลุงเละหรือ เออก็ด่าลุงเหมือนกัน แต่ลุงบอกลุงพูดเล่น ลองใจเมีย ใครจะอยากให้คนอื่นมาเย็ดเมีย เดี๋ยวเกิดเจอควยใหญ่ๆเข้าไปเมียอาจรับไม่ไหวงามตาว่าแล้วป้าน้อยว่าไงล่ะ ไม่ว่าหรอกแต่ดูมีอารมณ์เพิ่มแบบว่าเหมือนไฟลุกพรึบยังไงยังงั้นแหละ จัดการข้าซะแทบแย่เลยความจริงมันไม่มีอะไรหรอกข้าสองผัวเมียอายุมากแล้วอยู่กันมานาน มันเริ่มชินชา แค่เพิ่มรสชาดบ้างก็เท่านั้น  ลุงพูดเรื่องจริงหรือเปล่าเนี่ย จริงซิวะ ก็แค่พูดเฉยๆข้าคิดว่าคนเราก็อยากลองของใหม่เหมือนกัน ถ้าเองอยู่กับผัวไปนานๆมันก็จะเริ่มชินชา แม้จะนอนกอดกัน  แต่ถ้าเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ผัว รับรองแค่กอดเบาๆเองก็สั่นสท้านแล้ว ไม่พูดเปล่าลุงสอนเอื้อมมือไปลูบต้นคอแล้วลูบต่อไปถึงหลัง งามตารู้สึกขนลุกซู่ไปทั้งตัว เอ็งเชื่อข้าเถอะมันเป็นเรื่องธรรมชาติ

   เสียงป้าน้อยกับสาครคุยกันพึมพำกำลังเดินขึ้นมา ลุงสอนว่ามา มากินข้าวกัน เดี๋ยวสองคนจะกลับบ้านค่ำ ทั้งหมดกินข้าวด้วยกันแล้วสาครกับงามตาจึงลากลับไป   คืนนั้นลุงสอนนอนไม่ค่อยหลับคิดประเมินว่างามตาจะเริ่มรู้หรือยังว่าแกคิดอะไรอยู่ แต่แกก็พยายามให้งามตารู้ จะได้ดูว่าเธอจะทำยังไง ปฏิเสธหรือทำเฉย แต่แกคิดว่าถ้าแกมีโอกาส แกได้เย็ดงามตาแน่ มันต้องค่อยเป็นค่อยไปนี่แกก็พูดไปมากแล้ว ต้องรอโอกาสมาถึง


 สายวันหนึ่งสาครมาหาลุงสอน ขอให้ไปช่วยซ่อมหลังคาบ้านหน่อย กิ่งไม้หักลงฟาดถูกหลังคาเป็นรูโหว่ ลุงสอนรีบตามไปที่บ้านสาคร ปรากฏว่ากระเบื้องแตกสามแผ่น ต้องไปซื้อที่ตลาดนั่งรถโดยสารไป ตลาดไม่ไกลมาก แต่อาจช้าเพราะเสียเวลารอรถ ลุงสอนเลยบอกสาครว่าให้รีบไปซื้อ แกกับงามตาจะช่วยกันลื้อกระเบื้องแตกลงมาก่อน สาครจึงรีบไปตลาด ลุงสอนก็รีบปีนขึ้นหลังคาและให้งามตาส่งเครื่องมือให้ ช่วงลุงสอนอยู่บนหลังคาซึ่งไม่สุงมากนัก งามตาส่งเครื่องมือเช่นค้อน และแผ่นไม้ ลุงสอนก้มลงรับของ หัวใจลุงสอนแทบจะวาย งามตาไม่ใส่เสื้อใน อาจเป็นเพราะคิดว่าอยู่กับบ้าน ลุงสอนเห็นเต้ากลม อวบขาวจั๊ว หัวนมสีชมพู เห็นชัดเจน ลุงสอนรู้สึกคอแห้งขึ้นมาทันทีแกกลืนน้ำลายลำบากมาก ทีแรกแกคิดจะรีบช่วยงานให้เสร็จเท่านั้นไม่ได้คิดเป็นอื่น แต่ตอนนี้ควยแกเริ่มผงาด ดันกางเกงหลวมๆของแกจนตุงเป่ง งามตาส่งของครั้งใดลุงสอนก็ใจเต้นระทึกทุกครั้ง จนแกรื้อกระเบื้องแตกหมดก็ปีนลงมา  งามตาว่าลุงเปื้อนหมดเลย  ไม่เป็นไรลุงก็รู้สึกร้อนขออาบน้ำซะเลยเดี๋ยวหนูเอาผ้าขาวม้าให้ พอยื่นผ้าให้ลุง  เป็นไงงามตาเรื่องที่ลุงบอกคิดยังไง เรื่องอะไรลุง เอ้าก็เรื่องผู้หญิงกับของใหม่ไง อยากลองของใหม่น่ะ  งามตาหลบหน้าแล้วว่าหนูไมรู้ และไม่เคยคิด  เอ้อดีแล้วที่ไม่คิด เพราะถ้าได้ลองแล้วอาจติดใจ เหมือนเรากินข้าวนั่นแหละกินซ้ำทุกวันมันก็เบื่อ ได้กับข้าวใหม่มันก็แปลกรสชาดเป็นธรรมดา งามตาหน้าแดงขึ้นชัดเจน หลบสายตาลุงสอนตลอด  ลุงสอนว่าข้าอาบน้ำก่อน  ลุงสอนเข้าห้องน้ำแล้วแกล้งแง้มประตูไว้นิดหน่อย แกแก้ผ้าอาบน้ำ ควยแกตั้งแข็งเป็นแนวขนานพื้นหุ่นแกก็โอเคไม่มีพุง แถมมีกล้ามอีก ดูเซ้กซี่ไม่เบา แกรู้ว่างามตาต้องมองแน่นอน เพราะแค่หามุมให้ตรงก็เห็นควยแกจะ จะ แกอยากเห็นจังว่าตอนนี้งามตาเห็นแล้วคิดยังไง แกฟอกสบู่ โดยเฉพาะตรงควยแกทั้งฟอกทั้งรูด จนหัวควยแกแดงเข้ม เงี่ยงบาน แกราดน้ำล้างฟองออก หัวควยขนาดใหญ่ยิ่งโชว์ความฬหญ่บานชัดเจน  ลุงสอนเดาถูกงามตาก็แอบมองอยู่จริงๆ เธฮร้อนวูบวาบไปทั้งตัว คอเริ่มแห้งผาก น้ำเหนียวๆเริมซึมมาตามร่องหี ซึ่งเธอยืนขาดเบียดชิดกันแน่น หน้าเธอร้อนผ่าว
 เธอเห็นลุงสอนหยุดราดน้ำก็รีบออกไปข้างนอก ลุงสอนออกมาก็เรียกงามตาเข้ามาข้างใน ดูช่องโหว่ของกระเบื้องแกสังเกตุงามตา พยายามหลบหน้าแก และดูหน้าแดงหูแดงดูผิดปกติ แกรู้ทันทีว่างามตาแอบดูควยแกแล้ว แกชี้มือ ให้งามตามองตาม ตอนเอามือลงแกเอาไปโอบบนบ่าของงามตา แกคิดในใจขอให้งาม ตาอย่าโวยวายเลยเพราะแกจะเสียผู้ใหญ่ และต้องอับอาย  และก็เป็นจริงงามตาก็มิได้ปัดป้อง ลุงสอนหัวใจพองโตแกรู้ทันทีว่าวันนี้แกได้เย็ดงามตา คนที่แกแอบปองมานาน  ลุงสอนดึงงามตาเข้ามากอดแน่น จนสัมผัสได้ว่าหน้าอกของแกเบียดเข้ากับนมอวบนุ่มแน่น แกก้มจูบซอกคอจนขนลุกเกีรยว มือสอดเข้าเคล้าคลึงเต้าอวบอิ่ม งามตาลุงทนไม่ไหวจริงๆ งามตาน่าเหลือเกินแกเริ่มโน้มตัวงามตานอนลงกับพื้น แกจูบซอกคอ ติ่งหูและพวงแก้ม มือเริ่มดึงผ้าถุงออก เลื่อนมือต่ำลงสัมผัสโคกหีกลมอวบโหนกนูน เส้นหมอยบางๆนุ่มมือ แกเขี่ยปลายนิ้วไปตามร่องหี สัมผัสได้ถึงความฉ่ำเยิ้ม เธอเงี่ยนพร้อมรับการเย็ดแล้ว

ลุงก้มลงแลบลิ้นเลียหีที่แฉะเยิ้ม สลับกับบดขยี้ด้วยริมฝีปากเบาๆ จนงามตาหลงครางเสียงดัง แกอยากเลียหีสวยๆให้สะใจแต่แกทนไม่ไหว แกอยากเย็ดหีงามๆของงามตา ให้สมกับแกฝันถึงมานาน แกสอดตัวเข้าหว่างขางามตา จอ่ควยซึ่งหัวควยแดงกล่ำ เงี่ยงบานพองน่าเสียวใส้ แกค่อยๆยัดหัวควยเข้าหีงามตา พอหัวควยผลุบเข้าไปจนมิดเงี่ยง แกก็เริ่มกระเด้าเบาๆแกมองดูหีสวยๆของงามตาปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระแทกควยแก มันยิ่งทำให้มันในอารมณ์อยากกระแทกแรงๆให้สะใจหีงามตาเคยถูกควยเย็ดมาแล้ว ถึงจะถูกควยขนาดใหญ่เย็ดก็ไม่ได้ยากเย็นยิ่งเธอเงี่ยนแบบนี้ยิ่งเป็นการง่าย เขาว่าผู้หญิงเจอควยใหญ่แค่ไหนก็รับได้ขอเพียงเธอเงี่ยนเต็มที่เท่านั้น นับประสาอะไรกับควยขนาดเขื่องของลุงสอน ตอนนี้มันมุดเข้าไปในหีของงามตาจนมิดแล้ว งามตาก็เริ่มเด้งสู้ควยลุงสอนแล้ว ลุงสอนสาวควยยาวๆและกระแทกเ้น้นๆ จนงามตาผวากอดหลังลุงแน่นลุงกระเด้าหนักๆพร้อมก้มดูดหัวนมแรงๆ งามตาถึงกับสั่นสท้านสูดปาก เด้งหีรับควยแนบแน่น ลุงสอนก็ทนไม่ไหวแล้วเร่งสาวควยทลวงถี่ยิบ หนักแน่นจนงามตาร้องระงมมือหยิกแขนลุงแน่น ลุงสอนกระแทกยาวๆเน้นๆอีกสี่ ห้าครั้งทำนบแกก็แตกน้ำฉีดแรง จนไหลเนืองนองเต็มง่ามตูดงามตา ลุงสอนทิ้งตัวซบหน้ากับนมอวบ ไม่มีคำพูดใดๆต่อกัน งามตาเข้าห้องน้ำอาบน้ำลุงสอนใช้น้ำจากตุ่มล้างควยที่มันเยิ้ม แล้วไปนั่งรอสาครหน้าบ้าน แกมันมากกับการได้เย็ดงามตา และรู้สึกผิดต่อสาคร แต่แกพยายามไม่คิดถึง  งามตาก็รู้สึกผิดเช่นกัน แต่ก็ยอมรับว่ารสควยอันใหม่มันทำให้เธอเสียวซ่านยากลืมเลือน แต่เธอตั้งใจว่าจะไม่มีครั้งต่อไปอีกเด็ดขาด

  สาครกลับมาจากตลาดพร้อมแผ่นกระเบื้อง แล้วรีบซ่อมจนเสร็จ หลังจากนั้นงามตาจึงหากับแกล้มให้สองคนดื่มเหล้าขาวกัน ลุงสอนบ่นอยากกลับบ้านแต่สาครไม่ยอม ต้องมีการเลียงกันนิดหน่อย ถึงจะถูก  พอหมดไปหึ่งขวดก็เริ่มคุยกัน อ้อแอ้ สาครชมลุงสอนไม่ขาดปากว่าคอยแนะนำเรื่องไร่นา และยังคอยช่วยเหลือสารพัดเรื่องอีก แต่สาครหารู้ไม่ว่า สุงสอนช่วยเย็ดเมียคนสวยให้อีกดว้ย ลุงสอนเมาแล้วพูดชมเมียแก และเมียสาครว่าเป็นผู้หญิงที่สุดยอดจริงๆ ลุงสอนถ้าจะเมาหนักกว่าสาครจึงต้องไปส่งเพราะเริ่มมืดแล้ว ถึงบ้านลุงป้าน้อยกำลังอาบน้ำ สาครบอกลุงแกเมานิดหน่อย ผมมาส่ง แกนอนแล้วผมกลับเลยนะ ป้าน้อยตะโกนขอบใจจากห้องน้ำ สาครกำลังจะกลับ แต่เห็นแสงไฟสาดจากห้องน้ำ พลันก็นึกถึงลุงสอนคุยเสมอว่าเมียแกยังสวย หุ่นยังสุยอดไม่แพ้สาวๆ จึงคิแอบดู ลุงสอนก็เมาหลับอยู่ จึงย่องเข้าไปทาบตามองตามช่องเล็กๆ ภาพที่เห็นทำเอาควยแข็งเลยหรือเพราะความตื่นเต้นรวมกัน ป้าน้อยขาวมาก นมขนาดใหญ่ คล้อยลงแต่ยังน่ามอง แกฟอกสบู่ทั่ทั้งตัวและเริ่ราดน้ำ เวลาแกหมุนตัวทำให้เห็นความขาวอวบ หน้าท้องมีไขมันพอสมควรไม่ถึงกับน่าเกลียด หีใหญ่โหนกนูน ขนหมอยบางๆไม่มากนักสรุปว่าแกยังน่าเย้ดมากสมกับลุงสอนแกชื่นชมนัก ไม่นึกเลยว่าคนวัย45 ที่เราเรียกป้า ยามไร้เสื้อผ้าปิดบังจะดูน่าเย็ดขนาดนี้ เห็นป้าแกอาบน้ำเสร็จแล้วเช็ดตัว สาครก็รีบย่องออกมา รีบกลับบ้าน กลับถึงบ้านรีบอาบน้ำเข้านอน และก็เย็ดงามตา ตามปกติ แต่ความคิดกลับหมกมุ่นกับภาพป้าน้อย ทำให้เย็ดงามตาได้อารมณ์ ไปอีกแบบ


     วันต่อๆมาภารกิจของชาวนาก็ซ้ำๆ เหมือนเดิม ลุงสอนก็หาโอกาสร่วมรักกับงามตา ถ้ามีโอกาสแกจะไม่พลาด ตามพุ่มไม้ ตามลำคลอง ขอให้ลับตาคนเท่านั้น งามตาแม้คิดว่าผิดแต่ก็เลยตามเลยสรุปว่าถูกลุงสอนเย็ดจนนับครั้งไม่ถ้วน  หลังๆสาครเริ่มผิดสังเกตุ จากการพูดคุย สายตา และพฤติกรรม


สาครเก็บความสงสัยไว้เงียบๆ  มีวันหนึ่งสาครให้งามตาออกมาก่อน แล้วจะตามไปทีหลัง  ทิ้งเวลา 2ชั่วโมงสาครจึงแอบตามมา  แอบมองไม่เห็นลุงสอนและเมีย สาครร้อนใจมากแต่ก็ต้องทนรอดู สักพักเห็นงามตากับลุงสอน เดินออกมาจากพุ่มไม้ ท่าทางน่าสงสัย เข้าไปทำอะไรกัน นอกจาก นอกจากสาครคิดก็เสียวแป๊บในใจ สองคนเดินแยกกัน ลุงสอนไปยังนาของแกซึ่งอยู่ติดกัน งามตาก็กลับมายังนาของตน และเริ่มดายหญ้า สาครเดินเข้ามาทำเป็นไม่สงสัยอะไร แต่ในใจคลุ่นคิด สมองแทบระเบิดจนได้เวลากลับบ้าน  ถึงเวลาเข้านอนสาครคิดถึงเมียว่าเข้าไปเย็ดกับลุงสอนในพุ่มไม้ แล้วมันรู้สึกเสียวในใจ แต่ก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอย่างประหลาด ยิ่งคิดว่าหีเมียถูกควยลุงสอนทิ่มแทง ยิ่งปวดร้าว ระคนสะใจ คืนนั้นเขากระหน่ำเย็ดงามตาอย่างบ้าครั่ง รุนแรง หนักหน่วง ปากก็เริ่มพร่ำระบายสิ่งที่เห็น อยากนักอยากนัก อยากถูกเย็ดนัก ผัวจะเย็ดให้สะใจ โดนควยคนอื่น เป็นไงบ้าง งามตากำลังเสียวซ่าน ถึงกับชะงัก สาครยังคงกระแทกหนักหน่วง ควยเดียวไม่พอ สาครกระแทกและจ้องหน้างามตา เธอเย็ดกับลุงสอนเธอเย็ดกับลุงสอนใช่ไหม งามตาพยายามสบัดตัวจะลุกขึ้น แต่สาครกดไว้แน่น เป็นไงโดนลุงสอนเย็ดมันมากไหม พูดพร้อมกระแทกควยใส่จนงามตาต้องกอดรัดหลังผัวแน่น สาครกระแทกอีกสีห้าครั้งก็กดควยแน่นจมมิดกับโคกหีฉีดน้ำออกมาเนืองนอง

สาครพลิกตัวลงนอนข้าเมียรัก พลันได้ยินเสียงเมียสะอื้น น้ำตาไหลนองแก้ม สาครถามด้วยเสียงราบเรียบมันเกิดขึ้นได้ยังไง นานหรือยัง ลุงมันขืนใจเธอหรือเปล่า งามตาเม้มปากส่ายหน้า ไม่พูดเอาแด่สะอื้น น้องผิดไปแล้ว น้องขอโทษ จะเลิกกับน้องก็ได้ แต่อย่าให้เรื่องถึงหูชาวบ้านเลยนะ บอกพี่กอ่นว่ามันเกิดอะไรขึ้น น้องผิดเองน้องเผลอใจ น้องสัญญาว่าถ้าพี่อภัยน้องจะไม่ทำอีก สาครกอดเมียรักกอดจูบตามหน้าอกอวบ ขาวผ่องเขาคลั่งแค้นแน่นอก ยามนึกว่าของเมียรักถูกของชายอื่นสอดใส่ อยากรู้นักยามร่วมรักกับชายอื่น เมียจะเร่าร้อนสักแค่ใหน ยิ่งคิดยิ่งเกิดแรงกระตุ้น อยากจะเย็ดทลวงของเมียให้สาแก่ใจ ลำควยแข็งเขม็งแม้พึ่งเสร็จศึกไม่นานเบียดตัวเข้ากลางหว่างขางามตา ยัดท่อนควยร้อนฉ่า ใส่ร่องหลืบทั้งที่น้ำยังแฉะนอง สาวควยยาวกระแทกเน้นๆหนักๆ งามตาห่อปากสั่นระริก สาครก้มลงประกบปากบดขยี้รุนแรง เอวขยับเร็วจี๋ด้วยความเสียวกระสัน งามตาเด้งสู้ด้วยความเสียว ต่างโหมกระหน่ำเข้าใส่กันแบบลืมเหนื่อย แล้วทุกอย่างก็สงบลงอีกครั้ง


    สาครหาโอกาสคุยกับลุงสอน คุยเนิ่นนานจึงรวบรวมความกล้า ถามความจริงกับลุงสอนว่าทำไมทำกับตนได้ถึงเพียงนี้ ลุงสอนนิ่งอึ้งและรู้อยู่แล้วว่าสักวันความคงแตก  สาครความจริงข้าก็รักเอ็งรวมทั้งงามตาด้วยแม้ว่าเองจะไม่เชื่อก็ตาม ข้ารักเองเหมือนลูกหลานจริงๆ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของข้าคนเดียว งามตายังเด็กเกินไป  ข้ายอมรับผิดแม้เองจะฆ่า จะแกงข้าก็ยอม ให้สมกับความผิดของข้า แต่ข้าจะบอกเองให้เข้าใจไว้ว่าชายหญิงถ้ามีโอกาสใกล้ชิดกันเกินไป มักหนีไม่ค่อยพ้นเรื่องแบบนี้ มันเป็นแรงปรารถนาที่ซ่อนอยู่ และมันพร้อมจะปรากฎขึ้นได้เสมอเมื่อมีโอกาส  สาครว่าก็เ้หมือนจะจริงแต่ลุงน่าจะคิดถึงผมบ้างว่าใจผมจะเป็นยังไงที่เมียรักถูกคนอื่นเอา ถ้าเป็นลุง ลุงจะคิดยังไง  ลุงสอนเริ่มคิดได้ว่าจะถ่ายบาปครั้งนี้อย่างไร สาครฟังนะมันอาจเป็นการไม่สมควรแต่มันเป็นทางหนึ่งที่อาจทำให้สาครพอใจ และอาจเข้าใจลุงมากขึ้น  ป้าน้อยเมียลุงน่ะยังสวยแม้จะไม่สาวสด แต่ข้าก็รักและหวงเธอมาก ข้าจะให้เองเอากับเมียข้า เป็นการใช้หนี้ละกัน สาครมองหน้าลุงสอนตาค้างพลันภาพป้าน้อยอาบน้ำก็แวบเข้ามาในสมอง  ลุงสอนพูดบ้าๆ   ไม่บ้านะถือว่าข้าใช้หนี้เอ็ง  ลุงพูดง่ายๆ ป้าน้อยไม่มีทางยอมหรอก  เอ็งไม่ต้องห่วงข้ามีวิธี  สาครได้ยินก็รู้สึกยินดีที่มีโอกาสได้รับการใช้หนี้ครั้งนี้


     คืนนั้นลุงสอนกลับบ้านคิดจะสารภาพเรื่องทั้งหมดกับเมีย  ถึงเวลาเข้านอนลุงสอนก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เมียฟังพร้อมเรื่องการใช้หนี้ด้วย  ป้านอ้ยทั้งบ่นทั้งด่าผัวแบบยับเยินไม่มีชิ้นดี แถมยังคิดอัปรีย์ให้เมียไปเย็ดกับชายอื่น  ลุงสอนยอมรับผิดทุกอย่างถ้าเรื่องไม่จบเห็นทีจะต้องอพยพหาที่อยู่กันใหม่ เพราะความอับอาย ลุงสอนพยายามกล่อมป้าน้อยว่า มันเป็นเรื่องธรรมดาของคน ถ้าไม่ยึดติดมากไป อีกอย่างไม่ได้แอบคบชู้ซะหน่อย เป็นการสมยอมของผัว  เวลาผู้ชายมีโอกาสไปเที่ยวหาความสุขกับหญิงอื่น ไมเห็นเป็นไร นึกว่าช่วยผัวแล้วกันและอีอย่างสาครยังหนุ่มแน่น เหมือนเปลี่ยนรสชาดอาหาร พูดไปลุงสอนเริ่มจูบไล้ตามซอกคอ ติ่งหู มือล้วงจับหีป้าน้อยบดบี้เบาๆ จนป้าน้อยขนลุกเกรียว ว่าแต่เมียเถอะ ถ้าถูกไอ้สาครมันบุกทลวงจะรับไหวเปล่า  ป้าน้อยฟาดด้วยผ่ามือเบาๆ แล้วลุงสอนก็จับป้าน้อยขึ้นข้างบน ป้าน้อยขย่มรุนแรง หน้าสะบัดไปมา นมขาวอวบสั่นไหวกระเพรื่อม ลุงน้อยเด้งรับ อัดท่อนควยดัง ปั๊ป ๆๆๆ พร้อมดึงป้ามาใกล้ว่าแบบนี้สาครโดนหนักแน่ เมียจะถูสาครเย็ดแล้วป้าน้อยยิ่งสั่นสท้าน อารมณ์ร้อนแรงจนลุงก็กลั้นไม่ไหว เสยควยอัดกระแทกสวนแรงกดกระแทกหนักๆ น้ำทะลักเอ่อนองไหลย้อยเต็มโคกควยลุงสอน

 หลังจากป้าน้อยทราบว่าสามีต้องการอะไร แถมวิธีการบอกยังเสียวสุดๆ นึกขึ้นมาคราใดร้อนวูบวาบไปหมด  พลันนึกถึงร่างกายบึกบึน แข็งแรงของสาคร ยิ่งเกิดอาการเสียวอยู่ลึกๆ มันไม่เคยเกิดขึ้นเลย เคยแต่ผัวรักเท่านั้น  ที่กอดก่ายทิ่มแทงมาเนิ่นนานจนบางครั้งเกือบหมดความตื่นเต้นไปเสียแล้ว ตอนนี้แค่ได้รู้ว่าจะต้องนอนกับชายอื่นมันก็รู้สึกตื่นเต้นบอกใม่ถูก แตบางครั้งก็คิดว่ามันอาจไม่เกิดขึ้นก็ได้ ยามนี้เมื่อได้ร่วมสวาทกับสามี มันกลับมีรสชาดเร่าร้อนขึ้นมาอย่างประหลาด   แล้ววันนั้นก็มาถึง วันนี้ฝนตกพรำๆตลอดตั้แต่บ่าย ผัวกับสาครดื่มเหล้ากัน คุยกันค่อนข้าเงียบ ลุงสอนบอกเมียว่าวันนี้อาบน้ำนอนแต่หัวค่ำ แกจะนั่งคุยกับสาคร ป้าน้อยเก็บของเข้าที่เล็กน้อยและเข้าไปอาบน้ำ ในใจรุ่มร้อนบอกไม่ถูก ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ คิดในใจว่าทำเพื่อสามี ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร อาบน้ำเสร็จเข้านอนในห้อง ใส่ผ้าถุงกับเสื้อยืดหลวมๆ สาครแอบชำเลืองมองอยู่บ่อยๆ จนป้าน้อยรู้สึกเขินอายแม้จะสนิทสนมกันมานาน แต่วันนี้ความรู้สึกมันเปลี่ยนไป ป้าน้อยนอนตะแคงหลับตา คิดส้บสนจนเหงื่อชุ่มไปทั้งฝ่ามือ และก็รู้สึกว่ามีคนเปิดมุ้งเข้ามาป้าน้อยนอนนิ่งหายใจเบาๆใจเต้นแรง คล้ายกับไมเคยผ่นการเย็ดมาก่อน รู้สึกว่ามีมือมาวางบนสะโพก รู้สึกได้ถึงความสั่นระริกของมือ  มือเริ่มรูปไล้ขึ้นมาเอวและสูงขึ้นถึงรักแร้ เลื่อนตรงมาเกาะกุมเต้าอวบครึงเค้นเบาๆ เสียงหอบยาวๆรู้สึกได้ว่าลมหายใจร้อนผ่าวอยู่ข้างหู ป้าน้อยเสียวสท้าน สั่นเทิ้มอยากจะสกดกลั้น สาครระดมจูบซอกคอ มือเคล้นคลึงเต้าอวบอย่างหื่นกระหาย และละจากเต้าอวบผ่านหน้าท้องอ่อนนุ่มจากไขมัน พองาม และต่ำลึกลงสู่โคกอวบ ขนเบาบางจากสัมผัสนิ้วสาครเริ่มรุกล้ำไปตามรอยแยกซึ่งน้ำแฉะนองเปียกลื่นน่าละเลงลิ้นเลียยิ่งนัก ปากสาครเลื่อนต่ำมาวนเวียน เเลบเลียนมอวบ สบับดูดหัวนมสวยเม้มดึงด้วยปากเบาๆ นิ้วเริ่มยัดลึกลงร่องหลืบที่ยังเบียดแน่นจากกลีบแคมแข็งโชน สาครเลียลิ้นเรื่อยต่ำลงสู่หน้าท้อง บดขยี้โคกอวบด้วยริมฝีปากสลับด้วยลิ้นจนป้าน้อยสูดปากครางแอ่นโคกสู้ ลิ้นเริ่มแลบเลียเซาะตามร่องสลับบดขยี้แคมด้วยริมฝีปาก สาครขยับเปลี่ยนท่าเป็น 69 เลียบดขยี้ต่อพร้อมแอ่นควยถูไถหน้า พักเดียวป้าน้อยก็อ้าอมท่อนควยดำเมื่อมมิดหายเข้าโพรงปาก ดูดเน้นรุนแรงจนสาครกัดฟันแน่น เกมส์ดูดดำเนินต่ออย่างเผ็ดร้อน จนสาครละจากหีอันอวบอิ่มลุกขึ้นแทรกตัวเข้าหว่างขา แบะขาออกจ่อหัวควยม่วงคล้ำยัดหวัควยเข้าร่องเสียว เกร็งก้นกระแทกควยเบาๆเป็นจังหวะสั้นๆ

ป้าน้อยสูดปากหน้าแหงนเชิด สาครออกแรงกดเน้นๆควยดำเมี่ยมก็มิดจมโคกหี สาครกดกระแทกแรงๆเน้นๆด้วยความมันหัวถอก  ก้มมองเห็นน้ำขาวข้นเกาะเปียกท่อนควยดำ ยิ่งเพิ่มความเงียนเป็นทวีคูณ โน้มตัวลงทาบทับประกบปากแลกลิ้นนัวเนีย ก้นกระเด้ากดสลับสั้นยาว ป้าน้อยเด้งโคกหีอัดสู้แรงกระแทกท่อนควยหนุ่ม สาครซอยควยถี่ยิบโยกครึงเบียดบด เสียงครางอู้ในลำคอเป็นสัญญานทำนบใกล้พังทลายเต็มแก่ กระแทกซ้ำดังป๊าบๆๆๆแล้วกดแน่นป้าน้อยก็ออกแรงอัดหีแนบแน่นกัควยหนุ่มจนแคมปลิ้นน้ำเหนียวข้นเอ่อล้นจากแคมหีลงง่ามก้น ทั้งสองสงบนิ่งเพียงชั่วครู่  สาครลุกออกมาก่อนสวมเสื้อผ้าออกจาห้องมองหาลุงสอนก็ไม่เห็น จึงออกไปข้างนอกมุ่งหน้ากลับบ้าน

ลุงสอนมิได้หายไปใหนแต่กลับแอบมองหญิงชายเริงรักกันอย่างเร่าร้อน หากแต่หญิงนั้นคือเมียเราเอง มันรุ่มร้อน หวงหึงแสบเสียว ปนสะใจยากอธิบาย อารมพรุ่งพล่านเงียนง่านอยากจะเข้าไปทลวงต่อตามชายอื่นซะให้ได้ ห่วงแต่เมียรักจะโอดอายยามเห็นผัว จำยอมทำเงียบเฉยจะดีกว่า และทั้งหมดเกิดจากตัวเองเองทั้งนั้น  แอบมองเมียเข้าไปอาบน้ำรอจนเธอเสร็จจึงเข้าไปหา ลุงสอนนอนข้างเมียมือก่ายหน้าผาก หันมองเมียเห็นน้ำตาคลอ เริ่มไหลริน หันไปกอดเมียแน่น พี่ต้องขอโทษเธอด้วยกับเรื่องทั้งหมดเราจะไม่พูดถึงอีกให้มันจบไป จูบเมียเบาๆแก่นกายลุงเริ่มแข็งเขม็ง นึกถึงภาพเมียถูกเย็ด และมีอารมณืร่วมกอดรัดแลกลิ้น ยิ่งเงี่ยนง่านทวี ถอดผ้าขึ้นทาบทับจ่อควยกดเข้ารูร่องที่ยังเปียกชื้นจากการเย็ดชั่วครู่ กดกระแทกบดบี้ แลกลิ้น  เมียก็เด้งสู้ ไม่ยอมอยู่เฉย ทั้งสองเสพกามจนอิ่มเอมสมใจทั้งสองฝ่าย เสร็จแล้วไม่มีคำพูดใดๆเลยจากเรื่องที่เพิ่งผ่านมา แต่ในใจทั้งสองกลับหวนคิดอยู่มิลืมเลือน คิดยามใดก็ให้เสียวซ่านร้อนรุ่มไปทั้งเรือนกาย ไม่ต่างจากคู่สาครและงามตา แม้ไม่พูดถึงก็ตาม

หลังจากเกิดเรื่องการใช้หนี้สวาทแล้ว สองครอบครัวก็พูดกันน้อยลง ไม่ไปมาหาสู่กันเหมือนก่อน นับเวลาได้เดือนกว่าแล้ว แต่ยังมีรอยยิ้มให้กันเสมอ วันนี้สาครกับงามตามาทำนาตามปกติ ส่วนลุงสอนไม่ได้มาคนเดียวเหมือนทุกครั้งเพราะป้าน้อยมาด้วย นานๆแกจะมาสักครั้ง วันนี้อากาศร้อนอบอ้าว แถมมีเมฆครึ้มคล้ายฝนจะตก ไม่นานนักฟ้าเริ่มร้อง ฝนก็โปรยปรายหนักขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสี่คนเปียกมอมแมมกันหมด งามตามีอาการหนาว เริ่มสั่นเล็กน้อย เสื้อผ้าเปียกน้ำแนบเนื้อโชว์สัดส่วน ทำให้มีสายตาสองคู่ชำเลืองมองงบ่อยๆ ป้าน้อยก็ไม่ต่างกกันโชว์หุ่นอวบอัดสาวใหญ่มีดีไม่แพ้กัน ทั้งสี่คนความคิดลึกๆใม่ต่างกันนักต่างเคยลิ้มรสสวาท ตื่นเต้นสุดๆกันมาแล้ว ใหนเลยจะลืมเลือนง่ายๆ ความร้อนของไฟราคะครุกรุ่น รอเพียงเชื้อเล็กน้อยเท่านั้น
    ลุงสอนพูดขึ้นก่อนว่าฝนตกหนักมากไปบ้านข้าก่อนเถอะ ฝนหายจึงค่อยกลับบ้านกัน ไปดื่มกาแฟร้อนๆกันดีกว่า ทุกคนไม่ปฎิเสธพยักหน้ารับคำเดินตามกันไปบ้านลุงสอนที่อยู่ใกล้  พอถึงบ้านลุงสออนไห้เมียหาผ้าให้สองผัวเมียอาบน้ำ เข้าไปอาบด้วยกันเลยเดียวข้ากกับเมียจะอาบต่อเพราะห้องงน้ำมีห้องเดียว สองผัวเมียเข้าไปอาบน้ำด้วยกันทั้งคู่คิดเหมือนกันรู้สึกว่าบรรยากาสมันชวนให้มีอารมณ์วาบหวิวพิล แค่สาครเอามือไปจับ ลูบหีเบาๆ งามตาก็ครางซีด ผวาเข้ากอดผัวแน่น สองคนเริ่มนัวเนียกอดจูบ ล้วงควักกันอย่างเมามัน สาครจ่อควยที่แข็งปานท่อนไม้เข้าทางด้านหลัง แต่ทั้งงสองต้องงชะังักเมื่อมีเสียงเคาะเบาๆยังไม่ทันที่สองคนจะทำะไร เสียงแก๊กของกุญแจลูกบิดห้องน้ำก็เปิดออก

  ร่างของลุงสอนกับป้าน้อยที่ใส่เพียงผ้าเช็ดตัวกับผ้าขาวม้ายืนเด่นอยู่  ข้าขออาบพร้อมกันด้วย ข้าทนไม่ไหวแล้วพูดพลางเข้ามาทั้งสองคน  แล้วร่างเปลือยของสองคู่ต่างวัยก็อยู่ในห้องน้ำเดียวกันความเขินอายแต่แรกก็ลดลง เพราะตา่งเคยเสพสมสลับคู่กันมาแล้ว หลังจากวันนั้นเขาไม่เคยลืมรสชาดแปลกใหม่ครั้งนั้นเลยเบื้องลึกมันโหยหา รสสวาทแลกคู่ แค่คิดถึงก็เร่าร้อนกระตุ้นความกระสัน ด้วยทั้งสี่คนอยู่ในอารมปรารถนาเต็มกลั้นความอายหมดไปความเงี่ยนง่านเข้ามาแทนที่ พากันเข้าห้องนอน ลุงสอนกลับกอดประคองงามตา สาครนอนกอดจูบลุบไล้กับป้าน้อย สาครหันมองเมียที่ตอนนี้ปากดูดควยลุงสอนจนน้ำลายไหลย้อย ลุงสอนใช้มือสองข้างเคล้นคลึงเต้าอวบอย่างเมามัน เด้งควยกระทุ้งปากจนแก้มเปล่ง แล้วค่อยดันร่างงามตานอนลงโดยที่ท่อนควย ยังคาอยู่ที่ปาก เธอดูดอย่างเมามัน ลุงสอนใช้นิ้วบี้เม็ดแตดที่แข็งชันเบา งามตาครางอู้ในลำคอ ตามช่องสวาทน้ำเหนียวเอ่อทลักด้วยความเสียว

แต่ป้าน้อยตอนนี้ขึ้นขย่มควยสาครเสียงโคกหีกระแทกหนอกควยดังป๊าปๆๆๆๆ สาครก็เด้งควยอัดโคกหีเป็นจังหวะ มองดูนมใหญ่อวบของป้าน้อยแกว่งไกวตามแรงขย่ม   ลุงสอนตอนนี้ยัดท่อนควยกระแทกใส่หีงามตารุนแรงยิ่งเห็นท่าเมียขย่มยิ่งมีแรงงกระตุ้นให้อัดท่อนควยหนักหน่วง จนงามตาเกร็งกระตุกขาหนีบเอวแน่น การเย็ดของทั้งสองคู่ดำเนินไปอย่างเผ็ดร้อน เหมือนพายุทีโหมกระหน่ำ และเมื่อมันสงบลงทิ้งไว้แต่ความเจิ่งนองของน้ำ ทุกออย่างเริ่มเงียบสงบ  มีเพียงเสียงลมหายใจหอบเหนื่อย แต่มันจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่นอน154
คนเขาพูดกันว่า ลูกเขยกับแม่ยาย พ่อผัวกับลูกสะไภ้ น้องเมียกับพี่เขยเป็นของคู่กัน ใกล้ชิดกันเมื่อไหร่ เป็นได้เรื่องทุกที อย่างเรื่องของผมที่จะเขียนให้อ่านต่อไปนี้แหละคับ พ่อผมเป็นเจ้าชู้กรุ้มกริ่มประเภทหมาหลอกไก่นั่นแหละ ตอนอยู่ต่อหน้าคนอื่น พ่อจะวางตัวดีพูดจากับเมียผมเรียกตัวเองว่า พ่อ ทุกคำ แต่พออยู่ลับสายตาคนอื่นพ่อผมจะพูดจาหยอกล้อกับเมียผมแบบชู้สาวทันทีบางครั้งก็ถือโอกาสลูบคลำสะโพกเมียผมหรือเอามือบีบคลึงสะโพกงอนๆเมียแบบหมั่นเขี้ยวหรือย่างหื่นๆเลยคับ ส่วนแม่ผมตอนนั้นเช้ามาก็ต้องไปช่วยลูกหลานให้พี่สาวที่อยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง เพราะพี่สาวผมกับผัวทำงานโรงงานกันทั้งคู่ ต่อมาพ่อของผมได้เข้าไปนอนรักษาตัวที่โรงบาลในตัวอำเภอ2-3วัน เพราะเป็นลมหน้ามืดและวูบบ่อยๆ แม่ก็บอกให้ผมกับเมียพากันไปดูแลพ่อ เพราะต้องไปเลี้ยงหลานที่บ้านพี่สาวผม

เช้าวันหลังจากหมอมาตรวจอาการเสร็จแล้ว หมอก็บอกให้ผมกับเมียทำความสะอาดร่างกายให้พ่อป่วยด้วย ตอนนั้นผมเห็นญาติคนป่วยคนอื่นๆที่อยู่เตียงฝั่งตรงข้ามกับเตียงของพ่อผม ก็กำลังช่วยกันตักน้ำใส่กระถังมา แล้วรูดปิดผ้าม่านรอบเตียงคนป่วย จากนั้นเขาก็เช็ดเนื้อตัวให้คนป่วย ผมออกไปเอากระถังพลาสติกไปใส่น้ำในห้องน้ำมา1ถัง  แล้วบอกให้เมียผมเป็นคนช่วยเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้พ่อ เมียผมพูด ทำท่าอิดอ็อดอยู่ครู่หนึ่ง ผมบอกกับเมียไปว่า เอาน่าไม่เป็นไรหรอกทำไปเถอะ จากนั้นผมก็รูดม่านปิดรอบเตียงคนป่วย เมียผมก็เช็ดตัวพ่อผมไปเรื่อยๆพักหนึ่ง ก็ได้ยินเสียงเมียผมร้องอู๊ยๆ พูดเบาๆ พ่อนี่อะไรก็ไม่รู้นะ เดี๋ยวไม่เช็ดให้นะ นอนเฉยๆซี่.เสียงพ่อผมพูดเบาๆว่า ขอพ่อจับตรงนั้นของแอนบ้างเถอะนะ อย่าว่าพ่อเลย

ผมได้ยินแบบนั้น ก็ค่อยๆเอามือแหวกชายม่านออกดูเล็กน้อย ก็เห็นเมียผมกำลังยืนเช็ดตัวให้พ่อผมทางด้านหน้าใกล้ๆ เห็นพ่อของผม ใช้มือข้างหนึ่งลูบคลำที่สะโพกของเมียผมไปมาอย่างมีอารมณ์ จากนั้นครู่หนึ่ง เมียก็เรียกให้ผมเอาน้ำที่เช็ดตัวสระผมแล้วไปเททิ้งในห้องน้ำ แล้วเอาน้ำมาให้ใหม่อีก1ถัง พอผมเอาน้ำมาให้ใหม่แล้ว เมียผมก็ปิดม่าน ตอนนั้นผมเห็นพ่อใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนอนหงายหลับตาอยู่บนเตียง ผมก็รู้ว่า เมียผมจะเช็ดทำความสะอาดท่อนเอ็นให้พ่อนั่นเอง พอเมียผมปิดม่านได้ครู่หนึ่ง  ผมก็ค่อยแหวกชายม่านเป็นช่องน้อยๆส่องดูเข้าไปข้างใน ก็เห็นเมียผมกำลังเอาสบู่ถูท่อนเอ็นพ่อผมไป ท่อนเอ็นของผมแข็งปั๋งเต็มกำมือเมียผมเลยคับ พ่อผมนอนหลับ เอามือลูบไล้ที่สะโพกเมียผมไปมาตลอดเวลา

เมียผมเอาผ้าขนหนูผืนเล็กๆชุบน้ำสะอาดเช็ดท่อนเอ็นของผมจนสะอาดเอี่ยม พ่อผมพูดเบาๆว่า หนูช่วยรูดชักให้พ่อได้มั้ย เมียผมทำท่าอายๆพูดว่า พ่อนี่อะไรก็ไม่รู้ แอนทำความสะอาดให้ขนาดนี้แล้ว ยังจะให้ทำอย่างอื่นอีก เดี๋ยวผัวหนูมาเห็นเข้าหรอก พ่อผมพูดว่า ทำให้พ่อหน่อยเถอะขอร้องล่ะ เมียผมค่อยๆรูดชักท่อนเอ็นของพ่อผมไปเรื่อยๆและเร็วขึ้นไปตามลำดับ พ่อผมนอนหลับตาครางซี๊ดๆเบาๆ เอาลูบไล้สะโพกเมียผมไปมาอย่างมีอารมณ์มาก บอกเมียผมว่าชักเร็วๆ น้ำจะออกแล้วอูยๆ ครู่หนึ่งพ่อผมก็พูดเบาๆว่า เอาปากมารับเร็ว เอาปากมารับเร็วๆ น้ำพ่อจะออกแล้ว น้ำพ่อออกจะแล้ว มันจะเลอะที่นอน พอพ่อพูดจบ เมียผมก็ลงไปอ้าปากอมหัวบานคล้ำของพ่อผมไว้จนเต็มปาก พ่อผมครางซี๊ดๆๆเอามือจับท้ายทอเมียผมไว้กับท่อนเอ็นจนแน่น ส่งเสียงครางอูยๆหลั่งน้ำเสียวเข้าใส่ในปากเมียผมทันที

ครู่หนึ่งพ่อผมก็ค่อยๆปล่อยมือจากท้ายทอยเมียผม แล้ววางมือลงกับพื้นเตียงอย่างสุขสม เมียผมก็ค่อยๆคายหัวบานของพ่อผมออกจากปาก แล้วคลายน้ำเสียวขาวข้นที่เหลืออยู่ในปากลงใส่ในถังน้ำ เมียผมคงกลืนน้ำเสียวของพ่อผมลงคอไปเยอะเลยคับ จากนั้นเมียผมรีบเช็ดทำความสะอาดท่อนเอ็นให้พ่อผมจนสะอาด แล้วเอากางเกงในและเสื้อผ้าใส่ให้จนเสร็จเรียบร้อย ตอนนั้นเตียงคนป่วยข้างเตียงพ่อผมก็ยังปิดม่านทำความสะอาดให้คนป่วยอยู่เหมือนกัน ตอนนั้นพ่อได้หลั่งน้ำเสียวใส่ในปากให้เมียผมกลืนกินทุกเช้าเลยคับ ทำให้พ่อผมมีใบหน้าแจ่มใส ยิ้มหน้าระรื่นทุกวัน

 เช้าวันต่อมาหมอก็อนุญาตพ่อผมกลับไปรักษาตัวที่บ้านได้ คนแก่สูงอายุที่ป่วย ถ้าได้สัมผัสกับร่างกายของสาวๆรุ่นลูกแบบนี้ทุกวันๆจะทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวยหายป่วยเร็วจิงๆคับ ดีกว่ามานั่งหลับตาภาวนาพุทโธเหมือนคนใกล้ตาย ตอนที่พ่อกลับมารักษาตัวที่บ้าน พ่อจะบอกให้เมียผมช่วยพยุงตัวไปเข้าห้องน้ำและให้ช่วยอาบน้ำถูหลังให้เป็นบางครั้ง ตอนเช้าๆวันหนึ่งหลังจากเมียผมอาบน้ำกินข้าวเสร็จแล้วพักหนึ่ง พ่อก็พูดกับผมว่า เดี๋ยวพ่อจะให้แอนช่วยประคองพ่อไปเดินเล่นในสวนหลังบ้านสักพักนะ เอ็งช่วยให้อาหาร เป็ด ไก่ หมู หมาแอนแอนหน่อยนะ พ่ออยากไปเดินเล่นในสวนสักพักหนึ่ง จากนั้นพ่อเอามือโอบที่ไหล่เมียผมแล้วค่อยพาเดินเข้าไปในสวนหลังบ้านทันที พอผมให้อาหารสัตว์เลี้ยงในบ้านหมดแล้ว

 ผมก็เดินตามหลังเข้าไปในสวนหลังบ้าน เห็นพ่อผมนั่งกอดเอวเมียผมนั่งเล่นอยู่ที่กระท่อมกลางสวน จากนั้นก็เห็นพ่อจับมือเมียผมไปกุมที่ท่อนเอ็นแล้วพูดกับเมียผมเบาๆว่า ใช้ปากทำให้พ่อหน่อยซี่ เมียผมเอามือรูดชักท่อนเอ็นของพ่อผมครู่หนึ่ง ก็นั่งคุเข่าลงกับพื้นแล้วก้มหน้าอ้าปากอมดูดท่อนเอ็นของพ่อทันที จนพ่อผมเสียวจนตัวโก่ง พ่อปล่อยให้เมียผมดูดชักท่อนเอ็นอยู่ครู่หนึ่ง ก็ดึงเมียผมขึ้นมานอนหงายที่พื้นกระท่อม จากนั้นพ่อผมก็ถลกผ้าถุงเมียผมขึ้นแล้วลูบคลำบีบคลึงเนินหว่างขาไปมา แล้วเลื่อนใบหน้าลงซุกลงกับเนินเนื้ออวบอูมหว่างขาเมียผมทันที ผมมองเห็นพ่อดูดเลียร่องรูเมียผมไปมาอย่างมีอารมณ์มาก เมียผมก็อ้าขาถ่างออกให้อย่างลืมตัว ครู่หนึ่งก็เลื่อนใบหน้าขึ้นมาจากเนินหว่างขา แกะกระดุมเสื้อเมียผมออกจากกัน แล้วก้มหน้าลงดูดเลียเต้านมทั้งสองข้างสลับกันไปมาทันที มือข้างหนึ่งก้ยังลูบคลำบีบคลึงเนินหว่างขาเมียผมอยุ่ตลอดเวลา

 เสียงเมียผมครางอูยๆค่อยๆขยับอ้าขาถ่างออกจากัน แล้วพูดเบาๆว่าเอาเถอะพ่อ เดี๋ยวผัวแอนมาเห็น พ่อผมก็ถลกโสร่งขึ้นแล้วพลิกตัวขึ้นทับหว่างขาเมียผม แล้วจับหัวบานดำคล้ำถูไถที่ปากรูเสียวทันที จากนั้นก็ค่อยๆกระเด้าหัวบานยุบๆตรงปากรู ก็เห็นสะโพกของพ่อผมค่อยเลื่อนลงแนบสนิทกับหว่างขาเมียผมจนแน่น พ่อผมบดสะโพกไปมากับเนินเนื้อหว่างขาอยู่ครู่หนึ่ง จนเมียผมครางอูยๆกระเด้าเอวขึ้น พ่อผมก็เริ่มกระเด้าท่อนเอ็นใส่กับรูเสียวเมียผมอย่างช้าๆเนิบๆ จากนั้นครู่หนึ่งพ่อผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นเร็วๆขึ้นๆเสียงดังผับๆๆ เมียผมนอนหงายปลายขาอ้าขาถ่างออกและยกขึ้นจนสูง ปล่อยให้พ่อผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่รูเสียวอย่างเต็มใจ ผมหมอบคลานเข้าไปดูใกล้ๆ มือของผมก็รูดชักท่อนเอ็นไปด้วยตลอดเวลา ผมได้ยินเสียงพ่อผมพูดว่า ถ้าแอนไม่ใช่เมียของลูกชายพ่อ พ่อคงเอาแอนมาเป็นเมียอีกคนหนึ่ง..เมียผมพูดว่า ดูพูดเข้าซี่.ตอนนี้แอนต่างจากเมียพ่อตรงไหนล่ะ จากนั้นพ่อผมก็โน้มตัวลงทาบทับเมียผมไว้ซบหน้าลงกับซอกคอ แล้วรัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่รูเสียวเมียผมอย่างหนักหน่วงเสียงดังผับๆๆ จากนั้นครู่หนึ่งพ่อผมก็ส่งเสียงครางอู้วๆบอกเมียผมว่า น้ำพ่อออกแล้ว น้ำพ่อแล้วโอ๊วซี๊ด มองเห็นพ่อดันท่อนเอ็นเข้าใส่ในรูเสียวเมียผมจนสุดกลั่นพร้อมครางอูยๆหลั่งน้ำเสียวเข้าใส่ในมดลูกเมียผมอย่างแรงหลายครั้ง จนพ่อผมหอบแฮ่กๆซบหน้าลงกับเต้านมเมียผมอย่างหมดแรงและสุขสมจิงๆ พ่อผมก็หมดแรงซบหน้าลงกับหน้าอกเมียผม แล้วพูดเบาๆว่า พ่อรักหนูจิงๆนะแอน พ่อมีความสุขมากที่สุดที่เอากับแอนแบบนี้ หลังจากนั้นพักหนึ่ง

พ่อผมก็พลิกตัวลงนอนข้างๆเมียผมนอนหงายอ้าปล่อยให้น้ำเมือกเสียวของพ่อไหลย้อยออกมาจากรูเสียวขนเลอะพื้นกระท่อมเลยคับ สักพักหนึ่งเมียก็ลุกขึ้นใส่เสื้อและผ้าถุง แล้วก็ประคองพ่อผมเดินกลับไปนอนพักผ่อนพักที่บ้าน จากนั้นผมก็ชวนเมียไปเอากันที่กระท่อมกลางสวนหลังบ้านแล้วเอากันกับเมียผมต่อจากพ่อตัวเองทันที ผมกระซิบถามเมียว่า ของพ่อยาวมั้ย เมียผมครางซี๊ดพูดอย่างๆอายๆว่า ยาวซี่ . แล้วน้ำเสียวของพ่อพุ่งใส่รูเสียวแรงมั้ย.

เมียผมครางเสียงสั่นๆตอบว่า แรงซี่. ตอนนั้นร่องรูของเมียผมเอ่อล้นไปด้วยน้ำเมือกเสียวของพ่อผมอย่างมากมาย ที่พื้นกระท่อมยังมีน้ำเสียวๆขาวข้นของพ่อเลอะเทอะเต็มที่พื้นเป็นกองๆ ผมพูดกับเมียว่า พี่ชอบเย็ดรูเสียวของแอนที่ลื่นหลวมๆไปด้วยน้ำควยของอื่นแบบนี้จิงๆ พี่เสียวท่อนเอ็นอย่างบอกไม่ถูกที่ได้เอาท่อนเอ็นเย็ดซ้ำคนอื่นแบบนี้ จากนั้นผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่กับร่องรูของเมียอย่างเต็มที่จนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูดปรี๊ดๆๆๆเข้าไปผสมกับน้ำเสียวของพ่อผมอย่างมากมาย ตอนนั้นหลังจากกินข้าวมื้อเช้าเสร็จ พ่อจะให้เมียผมช่วยประคองพาไปเดินเล่นในสวนหลังบ้าน แล้วไปนอนเอากันที่กระท่อมหลังนั้นเป็นประจำ  หลังจากที่พ่อได้เอาท่อนเอ็นใหญ่ทิ่มตำรูเสียวสาวรุ่นลูกจนหลั่งน้ำเสียวเข้าใส่ในร่องรูทุกเช้าแบบนี้ ทำให้ร่างกายของพ่อผมก็กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมจนเดินเหินได้เองตามปกติ บางครั้งหลังจากพ่อเอากันกับเมียผมเสร็จแล้ว ก็เดินกลับเข้าบ้านคนเดียว ปล่อยให้เมียผมนอนหงายอ้าขาอยู่ที่กระท่อม ผมก็เข้าไปเอากับเมียซ้ำต่อจากพ่อทันที มีอยู่ครั้งหนึ่งตอนดึกๆผมรู้สึกตัวขึ้นเพราะที่นอนไหวๆยวบๆ พอผมลืมตาขึ้นดูก็เห็นเงาตะคุ่มๆของพ่อค่อมทับอยู่ที่หว่างขาเมียผมและกำลังรัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในรูเสียวอยู่ผับๆ

เมียผมส่งเสียงครางอูยๆเบาๆนอนอ้าขาออกให้แล้วยังเอื้อมมือมากำรูดท่อนเอ็นของผมไปด้วย ผมนอนตัวเกร็งแข็งทื่อดูพ่อรัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่เสียวเมียผมอยู่ผับๆ จนพ่อครางอู้วๆหลั่งน้ำเสียวเข้าใส่ในร่องรูเมียผม แล้วก็เปิดมุ้งออกไปนอนกับแม่ ผมก็ขึ้นทับหว่างขาของเมียแล้วดันท่อนเอ็นพุ่งพรวดเข้าใส่ในรูเสียวที่ลื่นๆหลวมๆจนสุดกลั่นทันที จากนั้นผมก้รัวกระหน่ำท่อนเอ็นใส่รูเสียวของเมียอย่างหนักหน่วงจนน้ำเสียวของผมพุ่งกระฉูดออกมาอย่างมากมาย เมียผมส่งเสียงครางอูยๆอย่างเสียวซ่านที่ผมหลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปผสมกับน้ำเงี่ยนของพ่อตัวเองแบบนั้น.!155
เรื่องจริงของอิ่ง มันเกิดขึ้นเมื่อปลายปี 55 ตอนนั้นอิ่งอายุ 28 มีสามี มีลูก และอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเล็กแถบชานเมือง เราอยู่กัน 4 คนพ่อแม่ลูก อิ่งมอัตภาพ สามีรับราชการ อิ่งเป็นแม่บ้านดูแลบ้าน สามีเป็นคนชอบดื่มมาก ๆ ดื่มทุกวัน การบ้านทำมั่งไม่ทำมั่ง อิ่งมีหน้าที่จัดเตรียมกับแกล้มให้สามีทุกวัน แต่ก็ดีที่เค้าไม่ออกไปดื่มนอกบ้าน วันนึงพี่รัตน์ เพื่อนสามี ซึ่งทำธุรกิจอยู่ทางภาคเหนือลงมาเยี่ยม

 พี่รัตน์ เป็นคนสูง ประมาณ 177 ได้ หน้าหล่อมากๆ เป็นคนเงียบขรึม พูดน้อย อารมณ์ดี xxxจัดนิดหน่อย และเป็นเพื่อนคนเดียวของสามีที่ดีต่อเรามาก คอยช่วยเหลือยามเราขัดสน บางทีสามีเงินเดือนไม่พอใช้จ่ายก็ได้พี่รัตน์นี่แหละให้หยิบยืม แล้วก็ไม่เคยทวงถามซักครั้งบางทีสามีเกรงใจ พอมีเงินบ้างก็เอาไปใช้แก แกไล่กลับบอกมึงเอาไปเลี้ยงลูกเลี้ยงเมียมึงเหอะกูไม่ได้เดือดร้อนอะไร วันเกิดเหตุพี่รัตน์ลงมาติดต่อธุรกิจที่กรุงเทพโดยพักที่โรงแรมชื่อดัง แล้วเค้าแวะมาเยี่ยมที่บ้าน ฉันกับสามีให้การต้อนรับพี่รัตน์ อย่างดีโดยพาไปนั่งดื่มกินกันที่ศาลากลางน้ำหลังบ้าน ตั้งแต่ 6 โมงเย็น โดยมีฉันคอยทำกับแกล้ม และ ซงเหล้าให้

จนสี่ทุ่มกว่าฉันขอตัวเอาลูกเข้านอนเสร็จแล้วประมาณ 5 ทุ่มฉันลงมาใหม่เมื่อลูกหลับแล้ว เมื่อไปถึงศาลากลางน้ำซึ่งเปิดไฟสลัวๆ ปรากฏว่าสามีฟุบหลับไปกับโต๊ะ มีเพียงพี่รัตน์นั่งจิบอยู่คนเดียว ดูคลิปหลุด UBC รู้สึกว่าวันนี้จะมีถ่ายทอดบอลต่างประเทศด้วย ฉันถามว่าพี่รัตน์เอาไรเพิ่มมั้ยค่ะ พี่รัตน์บอกพอแล้ว อิ่งมานั่งเป็นเพื่อนพี่เถอะ เจ้าผัวเธอมันหลับไปซะละ ฉันเลยนั่งคุยกับพี่รัตน์และจิบเหล้าเบาๆ คุยกันเพลินๆปาเข้าไป เกือบ เที่ยงคืนกว่า จากที่นั่งกันห่างๆ ปรากฏว่าพี่รัตน์เลื่อนเก้าอี้มาจนชิดฉันเมื่อไหร่ไม่รู้ แขนเราสัมผัสกันฉันขนลุกซู่เลย ประกอบกับสามีไม่ได้ยุ่งกับฉันมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว พี่รัตน์เอามือมาวางจนขาซ้ายฉันมองหน้าฉันยิ้มๆ ฉันก็ยิ้มๆตอบ

 พี่รัตน์เห็นฉันไม่ว่าอะไรก็ค่อยๆลูบขาอิ่ง จนถึงโคนขา แล้วเอามือบดคลึงxxxอยู่ตรงนั้น ฉันรู้สึกผ่อนคลาย ก็แอนหัวไปซบกับไหล่พี่รัตน์ เอามือเขี่ยหัวนมนอกเสื้อพี่รัตน์เล่น พี่รัตน์เลิกชุดนอนของฉันล้วงเข้าไปฉันต้องสะดุ้งเพราะฉันไม่ได้ใส่ชั้นใน พี่รัตน์แซะนิ้วเข้าร่องหีอันฉ่ำเยิ้มของฉัน ฉันก็รูดซิบกางเกงพี่รัตน์แล้วล้วงเอาควยของพี่รัตน์ออกมา โอ มันใหญ่มาก มือฉันกำไม่รอบเลย คงประมาณ 8*8 นิ้วได้เหมือนพระเอกคลิปหลุดเลย หัวแดงโร่เลย มีน้ำเยิ้มปลายควยด้วย ฉันกระทอกเล่น พี่รัตน์แอ่นตัวร้องอู้เลย ฉันก้มลงใช้ลิ้นเลียหัวควยพี่รัตน์ ไม่กล้าอมเพราะมันใหญ่มาก ยังคิดอยู่ว่าจะเข้าหีฉันได้ไหมเนี้ย หีฉันจะฉีกไหมนะ คิดแล้วยิ่งเงี่ยน

 พี่รัตน์ล้วงควักบี้แตดฉันอย่างรุนแรง เราทั้งสองต่างครางกระเส่า โดยไม่มีใครใส่ใจสามีตัวดีของฉันที่หลับฟุบกับโต๊ะเลย แล้วพี่รัตน์ก็เลื่อนตัวเองลงจากเก้าอี้คุกเข่ากับพื้นมุดหัวเข้าไปในชุดนอน ของฉัน จัดการใช้ลิ้นดูดเลียxxxหีฉัน แตดฉันสั่งระริก ฉันครางเบาๆอย่างสุดเสียว น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มฉันเกรงแอ่นหีถูปากพี่รัตน์อย่างรุนแรง ฉันเสร็จคาปากพี่รัตน์ไปเลย ฉันไม่เคยเสียวสุดๆแบบนี้กับสามีเลย แล้วพี่รัตน์ก็ให้เอามือเกาะราวระเบียงศาลา หันตูดไปหาพี่รัตน์ ฉันเหลียวไปมอง พี่รัตน์ถลกชุดนอนของฉันมาไว้ที่บั้นเอวแล้วถลกกางเกงของแกลงไปแค่เข่า แล้วเอาหัวควยมาเขี่ยxxxตรงแคมหีปลิ้นไปมา บางทีแกแทงเสยถูไถกับเม็ดแตด ฉันเริ่มเสียวอีกแล้ว จึงแอ่นก้นให้แกกระแทกก้นสวนลำควยอยากให้เข้ามาxxxในรูหี แล้วนาทีระทึกใจก็มาถึง หัวควยบาน ขนาด 8 นิ้วค่อยๆชำแรกเข้ามา มันเริ่มตึงไปหมด

ฉันเจ็บและแสบหีมากเลยบอกพี่รัตน์ให้หยุดก่อน พี่รัตน์คาไว้อย่างนั้นแล้วเอื้อมมือมาเล่นนมฉัน อีกมือก็ลูบไปสะโพก และเขี่ยรูตูดเล่น บางทีแกอ้อมมือมาเขี่เม็ดแตดฉัน ฉันเสียมากแอ่นกระดกก้นขึ้นลำควยก็ค่อยๆเคลื่อนเข้าหีฉันอย่างช้าๆ โอยมันแน่นและจุกท้องน้อยไปหมด ฉันเอื้อมมือลอดระหว่างขาไปคลำดูมันเข้าไปเกือบครึ่งลำแล้ว ฉันเลยตัดสินใจกระเด้งสะโพกสวนควยพี่รัตน์เสียดังกรึบ โอยชนมดลูกฉันจนเสียวแปลบๆยิ่งกว่าตอนเบ็ดหน้าคลิปหลุดเลย ฉันสูดปากครางลั่น ไม่สนใจสามีที่ฟุบหลับเลย พี่รัตน์ค่อยๆกระเด้าช้าๆ มันฟือดมากแน่นหีไปหมด ฉันต้องแขม่วท้องอิ่งทุกครั้งที่แกถอนควยออก กระเด้าเข้าตลอดเวลา แล้วพี่รัตน์ก็เร่งซอยxxxอย่างถี่ยิบ แล้วผ่อนช้าๆเนิบๆ ฉันเกรงเสียวไปหมด จนฉันเสร็จอีกครั้ง พี่รัตน์รั้งเอวฉันถอยหลังเอนลงไปนั่งบนเก้าอี้ โดยควยก็ยังเสียบหีฉันอยู่ ฉันเสียวมากจึงนั่งกระแทกหีใส่ควยพี่รัตน์อย่างรุนแรง พี่รัตน์แอ่นกระเท้าสวนฉันเสียงดังปึกๆๆๆๆๆ ทุกครั้ง มันชนมดลูกฉันจนฉันเสียวแปลบๆ ท่านี้ฉันนั่งตักพี่รัตน์หันหน้าไปหาสามีที่หลับอยู่กับโต๊ะ ฉันนั่งบดกับพี่รัตน์จนฉันกับพี่รัตน์เสร็จ

 น้ำxxxพี่รัตน์เยอะมาก แต่พี่รัตน์ไม่ให้ฉันถอนหีออกจากควยเลย นั่งกันท่านั้น ดื่มเหล้ากันกินกันต่อ ฉันบอกกับพี่รัตน์ว่าฉันมีความสุขที่สุดในชีวิต ไม่เคยมีความสุขขนาดนี้มาก่อนเลย พี่รัตน์บอกหีอิ่งฟิตดีมาก มันตอด ดูดควยพี่ซะจนทนไม่ไหว แล้วเราก็ป้อนเหล้าแลกจูบกันอยู่อย่างนั้น สักพักฉันก็เริ่มรู้สึกว่าควยพี่รัตน์มันดิ้นกระดุ๊บกระดุ๊บอยู่ในหีฉัน ฉันก็ขยี้บดxxxกับควยพี่รัตน์ต่ออย่างเมามันส์ โดยไม่สนใจว่าสามีนอนหลับอยู่บนโต๊ะที่เราเอากันอยู่ จนเสร็จกันในท่านั้นอีกที แล้วพี่รัตน์ก็อุ้มฉันเดินเข้าบ้าน โดยให้ควยคาหีกระแทกกันต่ออย่างต่อเนื่อง พี่รัตน์เย็ดฉันบนโซฟาในห้องรับแขกจนเสร็จกันอีกยก แล้วพากันไปอาบน้า และฉันก็โดนพี่รัตน์เย็ดในห้องน้ำอีกครั้งนึงอย่าต่อเนื่อง จนตีสามกว่า พี่รันต์จึงขอตัวกลับโรงแรม ก่อนกลับพี่รัตน์ให้ฉันแอ่นหีให้ดูดในขณะที่นั่งอยู่ในรถ จนพอใจแกจึงขับรถออก ฉับกลับไปปลุกสามีแล้วเข้านอน เรื่องก็มีเท่านี้แหละค่ะขอบคุณนะค่ะที่เข้ามาอ่าน156
เมื่อ วันขึ้นปีใหม่ ที่ผ่านมาพวกเพื่อนเก่าๆ ได้มาหาผมและเมียที่บ้านหลังจากที่เรา ได้นัดกันล่วงหน้า ว่าจะมาฉลองปีใหม่ที่บ้านผมๆและเมียเลยจัดเตรียมสถานที่ ให้พร้อมและจัดหาเครื่องดื่มรวมทั้งอาหารใว้ ซึ่งทุกคนที่มาก็ซื้อติดมือมาคน ละนิดละหน่อยหลายๆ คนมันก็พอที่จะฉลองกันได้ไม่ติดขัดอะไร โดนที่ผมนัดกันไว้ ก็มากันสามคนอีกคนติดงานด่วนมาไม่ได้แล้วจะตามมาอีกวัน

บ่ายวันนี้เราทั้งหมดช่วยกันทำอาหารในครัว วันนี้เมียผมแต่งตัวสบายๆ เสื้อยืด รัดรูปกางเกงขาสั้น ผมแอบเห็นเพื่อนๆมันคอยจ้องดูเมียผมตลอดเวลา จนใกล้ที่พวก เราจะตั้งวงผมก็ให้เมียผมไปอาบน้ำ พอเมียผมไปอาบน้ำผมก็นั่งคุยกับเพื่อนๆว่า วันนี้ผมอยากเห็นเมียเอากับเพื่อน ใครมีวิธีก็เอาเลยนัดกันเรียบร้อยเมียผมมา นั่งคุยกับพวกเพื่อนๆ ผมก็ไปอาบน้ำต่อจากเมียผมๆอาบน้ำเสร็จเดินมาร่วมวงเห็น เมียผมดื่มเหล้ากับพวกเพื่อนๆ ปกติเธอจะกินนิดหน่อยแต่วันนี้จะดื่มมากกว่า ปกติเนื่องจากเป็นวันปีใหม่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แกล้งแซวว่าไม่กลัวเมาหรือไง เมียบอกไม่เมาหรอก ดื่มแค่นี้เพื่อนผมมันเลยแซวว่าผมห่วงเมียจังเลยกลัวว่า พวกมันจะล่อเมียผมหรืองัย เท่านั้นแหละเมียผมก็พูดออกมาว่าไม่กลัวหลอกพวก พี่ๆจะมีน้ำยาทำอะไรได้ กลัวว่าจะคอพับกันเสียก่อนนะซิ

เพื่อนๆผมได้ฟังก็แอบยิ้มกัน และหัวเราะกันครื้นเครง เราดื่มกันไปร้องเพลงกัน ไปเมียผมเริ่มปล่อยตัว ให้เพื่อนๆมานั่งใกล้ชิดกว่าปกติบางทีก็พูดจาทะลึ่ง เมียผมก็ตอบแบบไม่อายเลย เวลาผ่านไปผมก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ แอบได้ยินเสียง เมียผมร้องบอกว่า เดี๋ยวผมออกมาเห็น ผมเลยแก้ลงเปิดประตูเสียงดังให้เพื่อนๆ รู้ตัวแล้วก็เดินมานั่งที่เดิมเมียชงเหล้าให้ ผมรู้สึกว่าจะเข้มกว่าเดิมหรือ เพราะอยากให้ผมเมาหลับก็ไม่รู้เราต่างคน ต่างดื่มกันไปร้องเพลงกันไปจนผม รู้สึกจะไม่ไหวเลยขอไปนอนที่โซฟาสักหน่อยเดี๋ยวจะมากินต่อ โดยผมปล่อยให้เมีย ผมนั่งกินกับเพื่อนๆต่อไป โดยที่ผมแอบมองดูไปที่เมียผมเห็นไอ้เอกมันขยับมา นั่งใกล้ๆเมียผมแล้วมันก็โอบเอวเมียผม เมียผมพันมามองดูทางผมๆแกล้งหลับตา แต่แอบสังเกตดูตลอดเมียเห็นว่าผมหลับแล้ว เลยปล่อยให้เพื่อนมันกอดเอว พวกเพื่อนๆชวนเมียผมชนแก้วรอบวงผมสังเกตว่าเมีย เริ่มที่จะเล่นกับเพื่อนๆผม โดยเพื่อนๆต่างคนต่างดึงเมียผมไปนั่งตักแล้วจูบเมียผมบ้าง ล้วงนมบ้าง

เมียผมก็ไม่ว่าอะไร จนไอ้เอกล้วงเข้าไปที่ร่องเมียผมๆ ร้องครางเบากลัวผมจะตื่น เมียผมตอนนี้เริ่มนั่งไม่ติดแล้ว มือไม้คว้าไปที่ เป้ากางเกงไอ้เอกๆ มันเลยปลดกางเกง งัดเอาท่อนเอ็นออกมา เมียผมก้มลงไปเลียท่อนเอ็นของเอก แล้วอ้าปากอมรูดท่อนเอ็น จนเอกร้องบอกว่าเก่งจังเลย ขอเอกลองบ้างซิ เอกมันจับเมียผมถอดกางเกงออก เผยให้เห็นร่องที่เปียกเยิ้ม จากความเสียว เอกมันก้มเลียที่ร่อง เม้มดูดเลียจนเมียผมร้องครางออกมาเบาๆ ไอ้ไก่เลยถอดกางเกงแล้ว งัดควยออกมายัดใส่ปากเมียผม เมียผมก็อมควยไอ้ไก่ เมียผมก็เริ่มดูดของไอ้ไก่จน มันบอกว่าเสียวมากเลยน้องดูดเก่งจริงๆ ส่วนไอ้ชัยมันก็ก้มดูดนมเมียผมอย่างเร่งรีบ ทุกคนพยายามจะรีบเอาเมียผม ก่อนที่ผมจะตื่น

ไอ้ไก่คนที่เมียผมดูดควย บอกขอเอาก่อนนะ กูไม่ไหวแล้วมันแทรกตัวเข้าหว่างขาเมียผม แล้วจับท่อนเอ็นกดเข้าร่องเมียผม จนเมียผมบอกว่าเบาๆหน่อย ของพี่ๆใหญ่ๆ ทั้งนั้นจนมันเข้าไปหมด เมียผมเชิดหน้ากัดฟันมือสองข้างจับควยอีกสองดุ้น ชักอย่างแรง ตามแรงที่ไอ้ไก่ มันกระแทกเธอ จนเมียผมบอกว่าแรงๆ อีกจะถึงแล้วมันเร่งจังหวะจนเมียผมร้องว่า ถึงแล้วตัวเกรง กระตุก ไอ้ไก่มันก็กระแทกส่งท้ายปล่อยน้ำรักเข้าร่องเมียผม จนหมด

มันดึงท่อนเอ็นมันออกมา ไอ้เอกเข้าประจำการแทน ร่องเมียผมที่มีน้ำรักของ เพื่อนคนแรกอยู่เต็มรู ทำให้มันแทบไม่ต้องออกแรงกดเลย มันกดเบาๆก็เข้ามิดแล้วๆมันก็เริ่มซอยอย่างช้าๆ จนเมียผมเริ่มร้องคราง มันเห็นเมียผมร้องมันจึง เร่งจังหวะจนเมียผมเสร็จกับเอกอีกคน มันเร่งจนปล่อยน้ำรักเข้าร่องเมียผม เหมือนไอ้ไก่ ส่วนไอ้ชัย ทีจะเข้าไปต่อแต่เมียผมบอกว่าไม่ไหวแล้วกลัวผมตื่น

เลยหันมาดูดควยให้ไอ้ชัย จนมันแตกคาปากเมียผมๆก็กลืนกินน้ำรักของไอ้ชัยจนหมด หลังจากนั้นต่างคนก็แต่งตัวทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม เพราะเห็นผมเริ่มขยับตัว จนเมียผมเดินมาปลุก ผมก็แกล้งว่าเช้าแล้วหรือ เมียบอกว่ายังแต่ให้ลุกขึ้นมา กินกับเพื่อนๆ เพราะเมียผมจะไปเข้าห้องน้ำ รู้สึกว่าร้อนกลัวเพื่อนผมจะแอบดู เลยมาปลุกผม
พอเมียผมอาบน้ำเสร็จ ก็มานั่งกินกันต่อ พวกเราคุยกันอย่างออกรสชาด หลังจากที่ต่างคนต่างทำงานนานๆจะมาเจอกันสักที จนดึกมากแล้วเพื่อนๆจะกลับ ผมเลยบอกให้พวกมันนอนกันที่บ้านผมก็ได้เช้าแล้ว ค่อยกลับ ความจริงอยากดูพวกมันเย็ดเมียผมต่างหาก มันต้องอยากเอาเมียผมอีกแน่ๆ ผมจัดที่ นอนให้พวกมันนอนโซฟา หน้าทีวีโดยเปิดทีวีทิ้งไว้ พอผมกับเมียเข้านอนผมก็แกล้งหลับ

หลับได้สักพักก็รู้สึกว่า เมียผมเดินลงไปข้างล่างหน้าทีวี พอเมียผมลงไป เพื่อนๆผมมันนอนรออยู่แล้ว พวกเพื่อนๆมันจับเมียผมถอดชุดนอนออกหมด เอกจัดการ เลียร่องเมียผมไอ้ชัย เอาควยใส่ปากเมียผมๆก็รูดควยมันไปดูดไปส่วนไอ้ไก่ก้มลง ไปดูดนมเมียผมๆร้องครางอยู่ในคอ ดูดไปก็ร้องครางไป จนคายของไอ้ชัยออกแล้วร้อง บอกเอกว่าเอาควยใส่ได้แล้ว ไอ้ชัยเลยลุกขึ้นจับควยยัดใส่ร่องเมียผมดันเข้าไป ทีเดียวมิดด้ามเมียผมกัดฟัน ชัยเลยเร่งจังหวะจนแตกใส่ร่องเมียผมจนมันไหลย้อย ออกมาที่รูหีชัยถอนควยออกไป ไอ้ไก่ก็จับเมียผมโก้งโค้ง แล้วเสียบทันที
https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/
เมียผม ตอนนี่ได้แต่ร้องบอกว่า เสียวไม่ไหวแล้ว ไอ้ไก่กระแทกจนโซฟากระเทือน นมเด้งไปเด้งมา เมียผมร้องเสียงดังไอ้เอกที่นั่งดู เลยเอาควยยัดใส่ปากเมียผมก็ดูดของ ไอ้เอกๆร้องบอกว่าเมียผมดูดเก่งจัง จะว่าไปแล้วผมก็รู้ว่าเมียผมถ้ามีอารมย์ จะทำให้เต็มที่ไม่มีถอย จนไอ้เอกตัวเกรง ปล่อยน้ำเต็มปากเมียๆผมดูดกลืนลงคอไป จนเกลี้ยงไอ้เอกเรียบร้อย แต่ไอ้ไก่ยังไม่เสร็จ มันบอกว่าหีเมียผมน้ำเยอะเลย ไม่เสร็จมันดึงควยออกจากร่องหี แล้วจับยัดไปที่รูตูดเมียผม รูตูดเมียผมๆยังไม่เคยลองเลย มีแต่เพื่อนๆ เมียได้ลองมาหมดแล้วมันเลยเข้าแบบ ไม่ยากเท่าไหร่ไอ้ไก่กดไม่กี่ทีมันก็เข้าจนมิดด้าม

มันดึงออกมาช้าๆ แล้วแทงลงไปแต่ละทีเมียผมก็ร้องคราง จนตัวเกรงร้องบอกว่าจะถึงแล้ว ไอ้ไก่เลยกระแทกไม่ ยั้งจนเมียผมเสร็จกับไอ้ไก่ท่านี้ พร้อมกันไอ้ไก่ถอนควยออกมาน้ำมันก็ ไหลออกรูตูดเมียผมจนไหลย้อยมาที่ขาหนีบ ไอ้ชัยบอกว่าอยากลองเล่นตูดเมียผมบ้าง มันรีบจับควยกดเข้ารูตูดเมียผม ซึ่งตอนนี้มีน้ำไอ้ไก่ไหลย้อนออกมา เข้า ไม่ยาก กดทีเดียวมิดเลย มันบอกว่าแน่นมันกระแทกไม่นาน ก็ปล่อยน้ำใส่รูตูดเมียผมอีกคน

เมียผมบอกไม่ไหวแล้วจะเช้าแล้ว พอก่อนแล้วกันเดี๋ยวผมจะตื่นมาเจอเข้า ทุกคนเลยแยกย้ายกันเข้าห้องน้ำทำความสะอาดร่างกายแล้วเมียผมก็กลับเข้าห้อง มานอนข้างผมๆมีอารมย์มาก แต่ต้องกลั้นเอาไว้กลัวเมียจะรู้ว่า ผมแอบดูเธอเอา กับเพื่อนผมตลอด เช้ามาเพื่อนๆกับเมียผมทำเหมือนไม่มีอะไร สายๆทุกคนขอตัวกลับ วันหลังจะมาหาใหม่ ผมกับเมียก็ไม่ได้คุยเรื่องเมื่อคืนต่างคนต่างเก็บข้าวของ เก็บเสร็จก็นอนพัก รู้สึกว่าเมียผมจะหลับเป็นตายเลยจะไม่เพลียได้ยังไงก็ล่อ กันถึงเช้าเลย คิดว่าเมียผมคงเสร็จกับเพื่อนๆหลายครั้งทีเดียว เห็นตัวเกร็ง บ่อยมากเลยแต่ก็ไม่กล้าถามกลัวเมียจะรู้ว่าผมเตี้ยมกับเพื่อนไว้ก่อนแล้วว่า จะให้พวกมันเย็ดเมียผม
157
สวัสดีค่ะเราชื่อเมย์ อายุ 22 ปี สูง165 น.น.44 สัดส่วน 32-24-34 ค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ปี 4 ที่มหาลัยชื่อดังแถวรามค่ะ(แต่ไม่ใช่รามนะคะ) ขอเล่าเรื่องเสียวเลยนะคะ เมย์เคยมีแฟนคนนึงแต่เลิกกันไปตอนเมย์อยู่ปี 2 ค่ะ บ้านเมย์อยู่ในหมู่บ้านใกล้มหาลัยเป็นบ้านแบบทาวน์เฮาส์มีเมย์อยู่คนเดียว เรื่องมีอยู่ว่าตอนเมย์ขึ้นปี3 เมย์ได้รู้จักกับเด็กคนนึงเรียนอยู่ม.3 พ่อเค้าที่สนิทกับเมย์จ้างเมย์สอนพิเศษให้ลูกเค้าเพราะแม่เค้าทำงานด้านทัวร์เลยต้องค้างที่ต่างจังหวัดบ่อยไม่มีเวลาสอนลูก เด็กคนนี้ชื่อออยบ้านออยอยู่ห่างจากบ้านเมย์ไปแค่2หลังออยเป็นคนผิวดำหน้าตาไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่แต่หุ่นค่อนข้างดีมีกล้ามเนื้อจากการเล่นกีฬาอยู่บ้าง จากที่สังเกตออยชอบแอบมองเมย์อยู่บ่อยๆตอนเมย์เผลอ
เมย์เห็นว่าเป็นเด็กเลยอยากลองแกล้งยั่วดู ในช่วงที่เมย์สอนพิเศษจะสอนที่บ้านของเมย์และเป็นช่วงที่ออยกลับมาจากโรงเรียนคือช่วง4โมงครึ่งซึ่งเมย์เลิกเรียนตอน3โมงกว่าๆกลับมาถึงบ้านก็ราวๆ4โมงเวลาเมย์สอนออยเลยใส่ชุดนักศึกษาสอนประจำเพราะขี้เกียจซักเสื้อผ้าหลายตัวชุดนักศึกษาเมย์เป็นแบบสมัยนิยมทั่วไปกระโปรงฟิตแต่ไม่สั้นจนน่าเกลียดกับเสื้อรัดๆเวลาเมย์สอนเมย์เลยนั่งไกว่ห้างยั่วออยเมย์เห็นบางทีเป้ากางเกงออยตุงออกมาเลยจนมีวันนึงเมย์แกล้งนั่งขัตมาตบนโซฟาส่วนล่างคงไม่ต้องพูดถึงเพราะออยคงเห็นกางเกงในเมย์ชัดแน่ๆสักพักออยบอกเมย์ว่าปวดท้องขอเข้าห้องน้ำก่อน ออยเข้าไปสักพักก็เดินออกมาเรียนพิเศษต่อพอสอนจบออยก็กลับบ้านไปส่วนเมย์ก็กะว่าจะอาบน้ำตอนเมย์อาบเมย์จะซักชุดชั้นในเมย์แล้วตากไว้ในห้องน้ำเป็นประจำพอเมย์อาบเสร็จกำลังจะเก็บกางเกงในที่ตากไว้ตัวนึงก็เจอคราบน้ำขาวๆติดอยู่ตรงกางเกงใน คงเป็นคราบน้ำที่ออยแอบช่วยตัวเองตอนที่มาขอเข้า พอมาอีกวันเมย์ไปเปลี่ยนกางเกงในเป็นแบบผ้าลื่นๆสีเนื้อแกล้งนอนคว่ำหลับบนโซฟาแล้วดึงกระโปรงให้ร่นขึ้นมาสูงๆพอได้เวลาเรียนพิเศษเมย์ได้ยินเสียงเปิดประตูมีเสียงเท้าเดินมาตรงที่เมย์นอนอยู่ แล้วเสียงก็เงียบๆเมย์เลยพยายามเหล่ตามองปรากฏว่าไม่ใช่ออยแต่เป็นพ่อของออยกำลังก้มหน้ามองตรงร่องก้นเมย์อยู่เมย์ตื่นเต้นมากๆเพราะคิดว่าจะเป็นออยมาเห็นแต่ดันเป็นพ่อของออยแทนเมย์เลยค่อยๆแกล้งตื่นขึ้นมาพ่อของออยสะดุ้งแล้วทำเป็นล้วงเงินในกระเป๋าออกมาบอกเมย์ว่านี่ค่าสอนพิเศษเดือนนี้ครับวันนี้มาขอหยุดให้ออยครับเพราะออยเค้าขอไปเที่ยวกับเพื่อน เมย์เลยอือออบอกไปว่าค่ะๆแล้วพ่อออยก็เดินกลับบ้านไปวันต่อมาออยก็มาเรียนพิเศษตามปกติแต่ถือกาแฟเย็นของสตาร์บัคมาแก้วนึง ออยบอกเมย์ว่า “พ่อซื้อตอนขับรถไปรับออยแล้วฝากมาให้พี่เมย์” เมย์ก็เลยรับมาดื่ม ระหว่างสอนเมย์รู้สึกหน้าร้อนๆวูบวาบหัวใจเต้นเร็วกว่าเดิมตามตัวก็รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวแปลกๆเลยบอกออยว่าวันนี้พี่ไม่ค่อยสบายพอแค่นี้ก่อนเดี๋ยวพี่สอนชดเชยให้วันเสาร์ออยบอกขอบคุณครับแล้วถือหนังสือกลับบ้านตามปกติส่วนเมย์นอนพักอยู่ตรงโซฟาความรู้สึกเมย์มันเหมือนอยากมีเซกส์มากๆทั้งๆที่เมย์ไม่เคยมีอารมณ์ขนาดนี้มาก่อน สักพักพ่อของออยก็เปิดประตูบ้านเข้ามาหาเมย์บอกเมย์ว่า “ออยบอกผมว่าเมย์ไม่สบายผมเป็นห่วงเลยมาดูน่ะครับ”อยู่ๆพ่อของออยก็เอามือมาจับหน้าผากเมย์แล้วพูดว่า “ตัวก็ไม่ร้อนนี่ครับ ช่วงนี้อากาศร้อนน่ะครับลองถอดเสื้อดูมั้ยครับเผื่อจะสบายขึ้น” แล้วเอามือมาปลดกระดุมเมย์ แต่เมย์กลับปล่อยให้เค้าปลดกระดุมโดยไม่ขัดขืนเลยตอนนั้นเมย์ควบคุมอารมณ์กับสติตัวเองไม่ได้เลยค่ะ พอปลดกระดุมหมดเค้าก็ดึงยกทรงเมย์ออกแล้วถอดเสื้อผ้าตัวเค้าเองออกจนหมดแล้วเอาควยมาตรงหน้าเมย์ เมย์จับเอามาเลียตรงหัวก่อนจะอมดูดขึ้นลงจนเค้าเสียวร้องออกมาว่า “เมย์อมควยเก่งจังเลยครับ” สักพักเค้าก็จับเมย์นั่งอ้าขาบนโซฟาถกกระโปรงขึ้นมาที่เอวแล้วเอาหน้ามาซุกตรงเป้ากางเกงในเมย์ แล้วเค้าก็เอาลิ้นลากขึ้นลงจนกางเกงในเมย์แฉะรัดตรงร่องมันเสียวบอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แล้วเค้าก็เอามือนึง ดึงขอบเป้ากางเกงในไปด้านนึงแล้วเอาลิ้นมาเลียตรงเม็ดของเมย์จากนั้นก็จับเมย์ยืนหันหลังเอามือจับพนักพิงโซฟาแล้วก็เอาควยมาถูๆที่ร่องไม่ยอมใส่เข้ามาจนเมย์เผลอครางออกมา เค้าบอกเมย์ว่า “พูดสิครับว่าพ่อคะเย็ดเมย์ทีไม่งั้นผมไม่เย็ดนะครับ” ตอนแรกเมย์ครางแต่ไม่ยอมพูดจนมันเสียวทนไม่ไหวจริงๆเลยเผลอพูดออกไปว่า พ่อคะเย็ดเมย์ทีค่ะ เท่านั้นล่ะเค้าเสียบเข้ามาไม่ให้เมย์ตั้งตัวแล้วกระแทกย้ำๆสักพักก็ดึงออกมา แล้วพูดว่า “พูดสิครับว่าพ่อคะเย็ดเมย์ที พูดเยอะๆครับไม่งั้นผมไม่ทำต่อให้นะ” เมย์ครางแล้วพูดแต่พ่อเย็ดเมย์แรงๆนะคะ สักพักเค้าก็แทงเข้ามาอีก แรงอีกค่ะพ่อเมย์ชอบเย็ดเมย์แรงๆนะคะ ยิ่งเมย์พูดเค้าก็ยิ่งกระแทกเร็วขึ้นๆแล้วก็จับเมย์นอนหงายกับพื้นทำกันท่าปกติเค้าอึดมากๆกระแทกเมย์อยู่ท่านี้นานมากจนเมย์เสร็จน้ำไหลเยิ้มออกมาจนเลอะพื้นเค้าไม่ปล่อยให้เมย์พักจับเมย์ทำท่าหมาแล้วเย็ดเมย์ต่อ พ่อคะไม่ถอดกระโปรงกับกางเกงในเมย์ออกเหรอคะมันเกะกะนะ เค้าตอบว่า “กูชอบกางเกงในมึงมันเซกส์ซี่ดี ดันใส่สีเนื้อไอห่าทำกูอยากซะจนต้องมาเย็ดมึงนี่ไง” เมย์ครางจนเสียงหลงเค้าเอามือนึงเอื้อมมาดึงมือข้างขวาเมย์ไปข้างหลังแล้วกระแทกเร็วขึ้นจนเมย์เสร็จรอบสองส่วนเค้าก็น้ำใกล้จะแตกตามเมย์มาติดๆ “กูขอแตกในนะอีเมย์เอาให้ชุ่มหีมึงเลย” พอพูดจบเค้าก็เกร็งเมย์รู้สึกอุ่นๆตรงท้องน้อยแล้วก็มีน้ำเยิ้มออกมาจากร่องเมย์เค้าค่อยๆดึงควยออกแล้วเอามาให้เมย์อมเมย์ทั้งอมทั้งเลียน้ำจนหมด แล้วเค้าก็ปล่อยเมย์นอนหอบกับพื้นส่วนเค้าก็แต่งตัวกลับบ้านพอเมย์สติคืนมาก็รีบไปหาซื้อยาคุมฉุกเฉินกิน ถึงเมย์จะมารู้ตอนหลังว่าเมย์คงโดนยาเซกส์แต่เมย์ก็ติดใจพ่อของออยเค้ามากจนมีครั้งต่อมาอีก...
158
ผมที่ย้ายมาอยู่หอพักนี้ได้ใหม่ๆก็พักอาศัยอย่างสงบสบายใจ ทว่าพักหลังมานี้มักได้ยินเสียงร้องครางจากห้องข้างๆที่ทำรักกันอย่างเมามันส์ ทำผมนอนไม่หลับไม่พอยังต้องลุกมาขัดของตัวเองให้เสร็จตามทุกวัน

ทำไมถึงรู้ว่าเป็นห้องข้างๆเพราะก่อนมีเสียงเอากันมักมีกับมอไซต์จอดอยู่ที่จอดหอพักสักพักก็มีเสียงบรรเลงร่วมรักกันร้อนละอุ และด้วยหอพักราคาถูกพนักที่ห้องจึงบางเลยได้ยินทุกบทบาทของสองคนข้างห้องเรียกหากันหยาบโลน

ทว่าวันนี้ไร้เสียงร้องโอดครวญ ซึ่งเป็นวันที่ดีวันหนึ่งของผมที่ตะได้นอนพักเอาแรงไปทำงานได้เต็มที่เสียที หลังจากที่ผมกลับจากทำงานข้างนอกก็มีกระดาษข้อความสอดเข้ามาในห้องผมเขียนไว้ประมาณว่า ขออภัยที่รบกวนยามหลับพักผ่อนของผม

ผมจึงตอบแบบทะลึ่งตึงตังไปว่า ยินดีรับฟัง กลับไปวันต่อมาเขาให้สัปปะรดมาแขวนที่ประตูห้องผม ผมก็ให้กล้วยหอมที่ประตูห้องข้างๆ จนวันที่ผมคิดว่าเขามีใจให้ผมวันนั้นก็มาถึง

ก็อก ก็อก ก็อก ผมเดินไปเปิดประตูผมสาวสวยอกดูมที่สวมเสื้อรัดรูปชิ้นน้อยบางให้เห็นเนื้อหนังมังสา ผมสูดหายใจลึกไปอึก มองหน้าถามเธอ

“มีอะไรหรือป่าวครับ”
“คือที่ห้องน้ำไม่ไหลน่ะค่ะ จำได้ว่าจ่ายค่าน้ำไฟแล้วแต่ไม่มีน้ำออกมาเลย”
“ครับ ห้องผมก็ปกติดีนะครับ”
“จะเป็นการรบกวนหรือป่าวคะ ถ้าจะขอใช้ห้องน้ำคุณพอดีวันนี้ฉันยังไม่ได้ทำความสะอาดตัวเองเลย ร้อนมากๆด้วย”
เอาแล้วไง ได้เอาก็วันนี้แหละ
“ได้ครับ ใช้ของที่ห้องผมได้เลยเอามาแค่เสื้อผ้าคุณก็พอ”
“ขอบคุณนะคะ” เธอกลับไปที่ห้องแล้วเดินมาที่ห้องผมใหม่ที่พร้อมเสื้อผ้าของเธอและผ้าขนหนูสีขาว ผมนำทางเข้าห้องน้ำเรียบร้อยผมก็มานั่งที่เตียงนอนเล่นโทรศัพท์ไถ่เฟสไทม์มองสาวสวยที่ดูยังไงก็ไม่เท่าคนในห้องน้ำสักนิด ไม่นานเธอก็ตะโกนเรียกผม เพราะเหมือนเธอจะทำยกทรงตกที่หน้าห้องน้ำ
จะชวนผมมาขนาดนี้เลยหรอ คันมากสินะ
ผมหยิบชิ้นผ้าตัวน้อยแล้วเคาะประตูห้องน้ำเรียกให้เธอเปิดออก เธอเปิดออกให้ผมเห็นเรือนร่างที่เปือยเปล่าผมมองอกนูนสองข้างทะบุถึงส่วนล่างที่มีไรขนเล็กน้อยแต่ไม่รุงรัง
“มึงอยากได้กูใช่ไหมถึงมาอ่อยถึงห้องกูน่ะ” ผมเปลี่ยนบทบาทเฉลยให้เธอรู้ว่าผมเคยได้ยินเสียงร่วมรักของพวกเขามาก่อน
“แล้วจะให้ไหมคะ หืม?”


“ไม่เอากูก็โง่แล้วละ” ผมเสยผมตัวเองที่ปรกตาตัวเองให้มองเธอชัดๆลูบไล้อกดูมซ้ายขวาขึ้นลงสลับเหมือนขับเกียรถยนต์ ปากก็ปิดด้วยปากแลกลิ้นไสสีกันไปมา มือที่จับก้อนนิ่มใหญ่ก็เลื่อนไปจับตุดสามเหลี่ยมด้านล่างที่หนกนูนใช้สองนิ้วล้วงกลีบทางสลับไปมาสะกิดให้เสียวเล็กน้อยกระตุ้นเธอให้ร้องก้องในห้องน้ำดังสะท้อนกังวาน “กูขอเสียบเลยนะ”

“ก็เข้ามาดิว่ะ ลีลาอยู่ได้” เธอเรียกหาอย่างอารมณ์ไม่ดี แต่ก็เร้าอารมณ์ผมได้ดี ผมจับขาเธอให้อ้าข้างหนึ่งและอีกข้างของเธอยืนค้ำพื้นเปียกไว้ของผมที่แข็งปั๋งในกางเกงถูกเปิดออกและน้ำใสไหลเยิ้มที่ปากรู ผมเสียบเข้าส่องสวาททีละนิดแล้วค้างไว้สักพัก ก็จัดแทงเข้าออกขึ้นลงให้เธอ อืมม อา เสียงสะท้อนในห้องน้ำเรียกความรุนแรงผมให้อยากแทงเข้าทางสวาทลึกๆ

ผมเปลี่ยนใจให้เธอหันหลังไปหากำแพงห้องโก่งบั่นท้ายมนให้ผมแทงใหม่คร่าวนร้ถนัดผมก็จัดกระเด่าถี่ยิบให้เสียงดังในห้องตับตับตับไม่หยุดยั้ง แม่งข้างในมันดีจริงๆมิน่าในผู้ชายนั่นถึงเอาเธอทั้งคืน

“ทั้งที่ทำกันเกือบทุกคืน ของมึงยังเเน่นดีอยู่เลยนะ” ผมสอยล่องรักแรงๆหมั่นใส้เธอที่เอากันทุกคืนจนผมไม่ได้หลับนอน
“ถ้าชอบก็ให้กูมาอีกสิ แค่นี้ไม่พอหรอกนะ อ่า” เสียงสั่นดังอะๆ ร้องไม่หยุดเพราะแทงโดนจุดซ่านเสียวเข้าให้นั้นยิ่งทำให้ผมยิ่งย้ำจุดนั้นหนักๆ แม่งจะเสร็จแล้วของปล่อยสักทีละกัน
“อ่ะๆๆ เสร็จแล้วกูปล่อยนะ”

“ปล่อยมาๆ อ่ะๆๆๆๆอ่าๆๆๆๆแม่งอา” ผมเสร็จในร่องสวาทแล้วแทงซ้ำสองสามที จบก็พาเธอไปที่เตียงผลักเธอนอนแล้วคล่อมจูบปากลูบท้องลูบนมให้ของอ่อนนุ่มกลับมาคึกใหม่ ผมแทงใส่ที่เดียวไม่ถามไถ่สอยเข้าเน้นๆถี่เหมือนเร่งเพลย์ให้ไปไวๆ เสียงครางดังสั่นสะท้านขาดๆตอนๆยาวนานจนเธอเสร็จ สักพักก็หยุดร้องเปลี่ยนเป็นเสียงหอบแห้งๆเบาๆ สะโพกที่ผมกระเด้าอยู่ก็ยังทั้งงานต่อเหมือนเครื่องเออร์เรอร์กดคำสั่งค้างไม่มีหยุด จนแตกออกไปอีกน้ำ แม่งยังว่ะยังอยากเอาอีก


“อีกรอบนะ” ผมจับขาเธอพาดไหลผมไว้ข้างเปลี่ยนองศาหัวบานให้ไปยาวนอนตรงจากนั้นก็ขยับเข้าออกไปเรื่อยเปื่อยให้คนนอนพักเหนื่อยครางแต่ปากที่ซีดตาเริ่มลอยเหมือนคนสติหลุดบอกได้ว่าผมทำเธอเคลิ้มคลั่ง จากนั้นผมเร่งสปีดสอยเธอเข้าแรงๆระหง่างนั้นก็เกาะขาให้ตั้งฉากสี่สิบห้าองศาชี้ขึ้นเพดาน เธอกลับมาร้องลั่นครางบอกให้พอเธอไม่ไหวแล้วจะแตกอีกแล้ว อ่า อ่ะๆๆๆ น้ำตาก็ไหลออกมาเหมือนทรมาน นั้นแหละ เอาให้ได้แบบนั้น ผมปล่อยขาให้เป็นอิสระแล้วคล่อมเธออีกครั้งแต่ยกสะโพกเธอลอยให้แทงลึกโหวงเข้าไปหาหมอนรองไม่ให้เธอเหมื่อย จากนั้นก็ขยับสะโพกเข้าออกตับๆแล้วเริ่มสอยถี่อีกชุด อี้อ้า อือออ เธอส่ายหน้าขอร้องบอกเบาๆหน่อยแต่ผมทำทวนลมออกแรงกระเด้าจนนมสะเทือนสั่นเหมือนเครื่องสลายไขมันระดับสูงออกแรงจนเธอร้องโอดครวญ เธอเสร็จจนน้ำแตกออกมาผมก็หยุดขยับเพราะผมปล่อยน้ำข้นเข้าไปแทน

“เป็นไงละ คร่าวหน้าก็มาอีกนะครับ” ผมจูบหน้าผากเธอที่นอนหอบได้หลับตาจมไปกับนิทราและกลิ่นคาวอบครุ่นทั่วห้องนอนไป

159
เรื่องนี้เป็นเรื่องเมื่อ2เดือนที่เเล้วค่ะเล่าจากเรื่องจริงเลยนะคะ เราชื่อเมค่ะอายุ 18 ปีพอดีกำลังเรียนอยู่ปวชปี 3 เเล้ว มีแฟนอยู่คนนึงชื่อนัทคบกันมา3ปีเเล้วค่ะมีอะไรกันตั้งเเต่ม.3ตั้งเเต่ได้ ลิ้มรสมันครั้งเเรกจนถึงปัจจุบันอยากบอกว่าสนุกเเล้วก็ชอบมากค่ะ เมื่อก่อนนี้มีอะไรกันกับแฟนทุกวันเเต่มาช่วงหลังนี้เเฟนกลับบอกว่าดหนื่อ ยเเค่ทำงานมาก็เหนื่อยเเล้วจนบางทีเมก็ต้องแอบเกี่ยวเบ็ดตัวเองบ่อยๆถึงจะเสร็จเเต่ก็ไม่เสียวเท่าเอาจริงๆ

เมเลยลองแกล้งพูดกับแฟนประจำว่าเดี๋ยวเมจะไปหาคนมาเอาแทนนัท นัทไม่โกรธค่ะแถมบอกด้วยว่าก็ไปดิ เพราะนัทมั่นใจในตัวเมมาก เมเป็นคนหน้าตาจัดว่าดี(ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะ)ถึงจะไม่ใช่คนผิวขาวมากมาย อะไรเเต่ก็ดูเนียนตาโตปากนิดจมูกหน่อย บอกได้เลยว่าถ้าลองไปเอ่ยปากขอนอนกับใครคิดว่าคงได้ไม่อยากเเต่เมก็ไม่เคยทำค่ะถึงจะเงี่ยนเเบบสุดๆในบางทีก็ตาม


เเต่วันเกิดเมเมื่อ2เดือนที่เเล้วน้องชายของนัทหรือลูกพี่ลูกน้องนั่นแหละค่ะเค้ามากินงานวันเกิดเม บ้านเค้าอยู่เเค่ในซอยค่ะชื่อเจหล่อมาก บอกตรงๆว่าเมแอบมองเจอยู่บ่อยๆเเต่คิดไว้ว่ายังไงก็คงเป็นไปไม่ได้จึงได้ เเต่เฉยๆเเต่วันนั้นเมได้มีโอกาสคุยกับเจบ้างเพราะปรกติเมไม่กล้าชวนเจ คุย เจเองคุยสนุกเเถมตอนนั้นเราเริ่มเมากันเเล้วด้วยเเล้วเมก็ฟุบหลับไป ตื่นมาอีกทีเเฟนเมออกไปกับพวกเพื่อนๆ จนหมดเเล้วค่ะ เเล้วเจก็เดินเข้ามาหาบอกว่าเรียกเเล้วเห็นเมไม่ตื่นซักทีจะให้ไปนอนในห้อง เมเลยบอกว่าให้พาเมไปหน่อยสิลุกไม่ไหว ในใจเมเองก็แอบคิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะได้ทำความรู้จักกับเจมากขึ้นแต่คิดไปแล้วก็ไม่รู้เจอยากจะเอาเมมั่งรึเปล่าเพราะหน้าตาเจก็ดีมีคนมาชอบเยอะเเยะเลยแอบทำใจไว้นิดหน่อยเเล้ว

ระหว่างทางเดิขึ้นบรรไดเมสะดุดล้มเพราะเวียนหัวมากเจที่ประคองเมอยู่หน้าซุกลงตรงนมเมจังๆเลยอะ เมเขิลมาก เเล้วเจเองคงเขิลเหมือนกันรีบเงยหน้าเเล้วจับเมลุกเมื่อกี้คิดว่าคงโดนเนื้อนมเมจริงเลย เพราะเมใส่ยเดี่ยววันพีช เจมองหน้าเมเงียบๆเมเลยทำใจกล้าถามไปว่านี่เจ อยากลองเอาเมมั่งมั้ยอะ เจหน้าเเดงไปเลยเห็นบรรยากาศเงียบๆเมเลยบอกว่าล้อเล่นน่ะจะบ้ารึไงหน้า แดงอยู่ได้ป่ะไปส่งในห้องที

เเล้วเจก็ทำตามอย่างว่าง่ายจับเมลุกเเล้วขึ้นบรรไดไปห้องนอนเมต่อ อารมเมตอนนั้นคืออยากจะเอากับเจมากๆทั้งความรู้สึกที่ว่าเเอบชอบมานาน เเละตอนนี้เป็นโอกาสดี เเถมเจก็ดูไม่ได้รังเกียจอะไรเมที่เป็นเเฟนพี่ชายด้วย พอถึงในห้องเมก็เดินเข้าไปล้มนอนบนเตียงต่อ เจเอ่ยปากขึ้นมาว่า เมเท้าเมช้ำอะเมเลยก้มลงมองเห็นรอยเขียวจ้ำๆคิดว่าคงเป็นที่ล้มเมื่อกี้เเต่ ไม่ยักกะรู้สึกเจ็บอะ เมเลยบอกเจไปว่าไม่เจ็บไม่เป็นไร เจถามเมต่อว่ามียาหม่องเปล่าเดี๋ยวทาให้ เมรีบตอบทันทีว่าไม่เป็นไรนิดหน่อยเอง เอาเหอะเดี๋ยวก็ปวดหรอกยาอยู่ไหน เมเลยชี้ไปที่ลิ้นชักโต๊ะเครื่องเเป้งของเม เจเลยเดินไปหยิบยาหม่องมาเปิดฝาเตรียมจะทาให้ เมเลยพลิกตัวจากที่ควำหน้าอยู่เข้าหาเจเเล้วยกขาขึ้นมา

เจจับขาเมไปวางบนตักจังหวะที่เจทายากลับรู้สึกเจ็บขึ้นมาจริงๆเมเลยชัก ขากลับอย่างเร็ววันพีชกระโปรงสั้นของเมเลยเปิดออก เจมองหน้าเม เมเองก็บอกหน้าเจเเล้วอยู่ๆเจก็จับเเขนเมล็อคไว้เหนือหัวเเล้วถามเมว่าเเล้วถ้าเอาจริงๆ จะให้เอามั้ย เมเลยถามไปว่าไม่กลัวนัทหรอ เจตอบกลับมาว่าถึงกลัวก็ไม่ไวเเล้ว เเล้วเจก็ก้มลงมาจูบมากเมลิ้นเจตวัดไปมาอยู่ในปากเมทำเอาเมเสียววูบวาบไปทั้งตัวเเล้วเจก็ค่อยๆเลื่อนสายเดี่ยวเมออกเเล้วซุกหน้าลงที่นมเม เจดึงชุดเมจนมาถึงช่วงเอวจนเห็นนมที่ถึงเเม้จะไม่ได้ใหญ่มากมายอะไรเเต่ก ็ขนาดกำลังพอดีมือหัวนมสีนำตาลอ่อน เเล้วเจก็พูดว่า นมน่ารักดีนะ เเล้วก้มลงดูดนมเมตอนนี้เราอยูกันในท่าที่เจจับข้ามมือเมไว้เหนือหัวเเล้วน อนค่อมเมขาเมยกขึ้นสูงระดับเอวเจพอดี โอ๊ย....เสียวอะเจ....ซี๊ดด.....เจโอ๊ย.... เมส่งเสียวร้องออกมาอย่างห้ามไม่ได้จริงๆอาทิตกว่านี้เมกับเเฟนไม่ได้มีอะไร กันเลยมา

ถึงตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่รอคอยเหมือนนานมากอารมเมเหมือนจะฉุดไม่อยู่มือเมตอนนี้ถูกปล่อยเเล้วเพราะเจจับนมเมด้วยมือข้างนึงเเล้วอีกข้างกำลังค่อยๆถอดกางเกงในเมหัวเจก็เลือนไปเรื่อยไล่ตามสะดือเมลงไปเเล้วเจก็ถอดกางเกงในเมออกมาจนได้หัวเจก็ไล่จนไปถึงน้องสาว เมเเล้วก็ซุกหน้าลงไปเลียอย่างรวดเร็ว

โอ๊ย........ฮ้า...อ๊ะเสียวจังเลยอะ....เก่งจังนะ....ซี๊ด

อยากเอาเมมานานเเล้วไม่รู้หรอ เจเงยหน้าขึ้นมาพูดเเล้วซุกหน้าดูดติ่งเล็กๆของเมจนเสียวจี๊ดขึ้นมาทั้งดีใจ ทั้งเสียวที่ได้ยินเจบอกอย่างนั้น ปากเจซุกไซ้ตามร่องของเมอย่างชำนาญเเล้วไม่มีทีท่ารังเกียจเลยซักนิด

มือเจเริ่มถอดกางเกงตัวเองออกเเล้วดึงผ้าห่มมาคลุมตัวเรา2คนตอนนี้เจลุกขึ้นมาพร้อมกันโชว์น้องชายที่เห็นเเล้วเเทบร้อง มันใหญ่กว่าของนัทอีกเมจ้องอยู่นานเจถามว่ามองอะไรอะอย่าจ้องมานักดิเขิล เป็นนะ เมโมคให้หน่อยนะ เมพยักหน้าเเล้วลุกขึ้นนั่งบนเตียงส่วนเจยืออยู่ข้างล่างความสูงของเจทำให้ น้องชายเจอยู่ต้องหน้าเมพอดีเมจับมันขึ้นมามันเเข็งมากใหญ่มากด้วย เเล้วเริ่มเอาลิ้นเมลงไปเเตะบรเวณหัวค่อนเสียวนรอบๆเเล้วก็ดูดทำพลับกันไป เรื่อย โอ๊ย.....อ้า.....อิจฉาพี่นัทว่ะได้เมียโครตเก่งเลย...โอ๊ยยยย...... เมดูดไปเรื่อยยๆติดต่อกันไม่หยุดเสียวเจครางตลอดเวลาลิ้นเมตวัดไปอย่างชำนาญ จนเจบอกว่าไม่ไหวเเล้วขอเอาเถอะนะเเล้วเจกันดันเมลงที่นอนจูปปากเมเเล้วถ่างขาเมออกเเล้วจับน้องชายมาจ่อที่น้องสาวเมเจยังจูบปากเมอยู่เเล้วค่อยๆดันท่อนซุงขนาดใหญ่นั่นเข้ามาให้ตัว เมโอ๊ย.....เจ็บจัง........ซี๊ดดดดดดดดดดดด เมคับนะเนี่ยโครตคับเลยอะโอ๊ยเสียว......พี่นัทไมค่อยเอาหรอเนี่ยคับชิบเลย อืมเป็นอาทิตเเล้วอ้ะ!! .........อ๊ะ...โอ๊ยอ้าๆๆๆๆๆ.....อ้าๆๆๆ......

เจเริ่มซอยเเล้วรุกเร็วๆทำเอาตั้งรับไม่ทันเสียวไปหมดทั้งตัวเจเริ่มซอยถี่ๆ กระเเทกเข้ามาจนมิดทุกครั้งเมเสียวมากดึงผ้าปูจนหลุด อ้าๆๆๆๆๆ.........ซีด เจไม่มีทีท่าจะเหนื่ยเลยทั้งที่ซอยถี่ติดกันมานานพอสมควรเเล้วก็จับเมหัน หลังเล่นท่าหมาอะเหมือนมากเลยพอแอบมองในกระจอกภาพเรา2คนกำลังกระเเทกกัน อย่างเมามันส์ ภาพน้องชายของเจผลุบเข้าออกในร่องเมอย่างรวดเร็วนำขาวๆเกาะเมน้องชายเจไมไป หมด สุดท้ายเจก็จับเมนอนหงายเหมือนเดิมเเล้วยกขาเมพาดไหล่เอาอย่างเเรกจนเมเเทบ กรี๊ดต้อง รีบปิดปากตัวเองไว้ โอ๊ยๆๆๆๆๆ......เเรงอีกเจ....เสียวมากบอกไม่ถูกเลยเมเเตกไปหลายรอบเเล้วนะเจ อึดจัง.....โอ๊ยๆ....อ้าๆๆๆๆๆ..ซี๊ดดดดดดดดดด......โอ๊ยยยย คับดีเอามันจริงอยากเอามานานขอนานๆหน่อยน

พูดจบเจก็กระเเทกเข้ามาอย่างรุนเเรง ตอนนี้ร่องเมคงเเดงไปหมดเเล้วทั้งเสียวทั้งดีใจ เสียงครวญครางของเมคงบอกได้เต็มที่ว่ามีความสุขเเละมันส์สุดเเละอีก10นาทีเจก็ชักน้องชายออก มาพ่นนำใส่หน้าท้องเมเต็มไปหมด เเล้วเจก็ล้มลงนอนข้างหยิบกระดาษทิชชู่ส่งมาให้เม เมเช็ดนำออกจนหมดเพลียมากเจก็อึดมากคงเป็นเพราะเมาๆอยู่ด้วย เรานอนข้างๆกันซักแปปเมกับเจก็หยิบเสื้อผ้าใส่ก่อนที่นัทจะกลับมา เเล้วจู่ๆเจก็พูดขึ้นมาว่า อยากเเย่งเมียพี่นัทเเล้วว่ะ เมมองเจยิ้มๆแล้วบอกไปว่า คงไม่ได้อะเจ ถึงยังไงร่างกายกับหัวใจมันคนละส่วนกันยังไงเมก็รักนัท....เจฟังเเล้วหน้า หมองเลยเมเลยพูดขึ้นว่า เเต่ว่า.....เราจะเอากันอีกก็ได้...นะ เเล้วเจก็ยิ้มออกมา อยู่ซอยเดียวกันเเถมเจเป็นน้องพี่นัทคงไม่สงสัย ไว้จะกลับมาเอาอีกทั้งน่ารักทั้งเอามันส์ขนาดนี้ยังไงเจไม่ปล่อยเมหรอก เเล้วหลังจากนั้นนัทก็กลับมาเมทำง่วงเเล้วหลับไปเลยส่วนเจก็ทำเป็นนอนหลับ ที่โซฟาข้างล่างเรื่องนี้จึงเป็นความลับจนทุกวันนี้ เจกับเมก็แอบมองกันบ่อย มีบางคืนที่เจจะแอบปีนขึ้นเเล้วเรียกเมเบาๆให้เมออกไปเอากับเจที่โซฟาข้าง ล่างบ่อย(ช่วยไม่ได้นี่น้า ห้ามใจไม่ได้จริงๆ)


เมเองค่ะห้ามใจที่เล่า ให้ตอนเเรกพออ่านได้มั้ยคะ เพิ่งหัดเล่าน่ะค่ะ ตอน2อยากจะเล่าเรื่องต่อเมกับเจตอนที่เสียวสุดๆอีกตอนค่ะ หลังจากวันนั้น 1 เดือน เจกับเมเเอบมาเอากันอาทิตย์ละครั้ง 2 ครั้งส่วนเมกับเเฟนไม่ค่อยมีอะไรกันหรอกค่ะ ช่วงนี้เมไม่ค่อยสนใจแฟนเมเเล้ว เเต่อยู่ๆแฟนเมก็มาหอมเเก้มเมเเล้วถามว่าเมโกรธหรอที่เดี๋ยวนี้นัทไม่ค่อยให้ความสุขเมเลย

เมเชิดหน้าเเล้วก็ทำเฉยๆเพราะไม่อยากพูดอะไรใจนึงก็กลัวนัทจับได้ เลยบอกไปว่า ไม่อ่ะ ถ้านัทเหนื่อยเมก็ไม่ว่าอะไรหรอก แล้วนัทก็พูดว่าเมถึงเราไม่ค่อยมีอะไรกันเเต่เมจะไม่รักนัทน้อยลงใช่ปะ คำถามนี้ทำเอาเมหน้าชาไปเลย นัทว่าหมู่นี้เมเมินนัทชอบกล ยังเราคบกันมาตั้ง 3 ปีเเล้วนัทว่าเรื่องนั้นมันสำคัญน้อยลงเเล้วอะ ยังไงนัทก็รักเม พูดเเบบนี้เล่นเอาเมรู้สึกผิดอย่างเเรงเหมือนมองข้ามความไว้ใจของแฟนไป เเต่...ถึงยังไงมันก็ทำไปเเล้วหลังจากนั้นเมเลยตั้งใจว่าจะหยุดเรื่องของเจ ไว้เเค่นี้

บ่อยครั้งที่เจมาเรียกเมเเต่เมไม่ออกไปเปิดหน้าต่างให้ปล่อยให้เจเรียกอยู่ อย่างนั้นบางทีเจอกันที่ป้ายรถเมย์หน้าโรงเรียนเจจะรีบวิ่งมาหาเมทันทีที่เห็นหน้าเเล้วถามว่าทำไม ไม่ยอมเจอหน้าเจ เมก็บอกไปว่าเมอยากให้เรื่องของเราจบเเค่นี้เเล้วรีบขึ้นรถหนีเจ ทุกครั้งที่เห็นหน้าเจเมเองรู้สึกเสียดาย คิดถึง เเละเรียกร้องอย่างบอกไม่ถูก เเต่ยังไงก็ต้องห้ามใจไว้

จนวันนึงทางโรงเรียนของเมมีจัดงานให้โรงเรียนอื่นๆมาเยี่ยมชมโรงเรียน โรงเรียนของเจเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับเชิญ เมเองก็รู้เเต่ไม่ได้คิดว่าเจจะมาเเล้วก็พยายามจะไม่สนใจ เมื่อถึงกำหนดวันงาน เมกับเพื่อนๆก็กำลังนั่งดูการเเข่งบาสระหว่างโรงเรียนเมกับต่างโรงเรียน เเล้วก็รู้สึกอยากเข้าห้องนำขึ้นมาเมเลยบอกกับเพื่อว่าเดี๋ยวมานะจะไปเข้า ห้องน้ำเเล้วก็ลุกจากเเสตนไปห้องน้ำทันทีเเต่เมกำลังกินไอศรีมโคนอยู่ เลยต้องยืนกินให้หมดจู่ๆ ก็มีมือนึงดึงเมเข้าไปในช่องระหว่างห้องนำชายหญิง

เจนั่นเองเมไม่ว่าอะไรเเต่ทำหน้าดุเเล้วพูดขึ้นว่า เจอะไรเนี่ยมาด้วยหรอ อืม..มารู้ว่าเป็นโรงเรียนเมถึงมา เมอดจะหน้าเเดงไม่ได้จริงๆ เเล้วพูดไปว่าอะไร ไม่เกี่ยวหรอกมั้ง นี่เมจะไปเข้าห้องนำปวดท้อง เจมองหน้าเมเเล้วตอบไปว่าหรอ ไม่ปล่อยอ่ะ เเล้วเจก็รีบจับมือเมไขว้หลัง เมทำเเบบนี้ทำไมอะ คิดถึงรู้ปะ ใจจะขาดตายเเล้ว เอากับใครก็ไม่เหมือนเม ฟังถึงตรงนี้เมแอบฉุนเล็กๆนะเเต่เมเองก็มีนัทเหมือนกัน ปล่อยเหอะเมจะไปเข้าห้องน้ำ ปล่อยก็ได้ เเต่เข้าเสร็จเเล้วไปหาที่ห้องเก็บของหน่อยนะไปช่วยขนลูกบาสกับเบาะหน่อย เพื่อนๆจะเเข่งกีฬา

 เมมองเจดูว่ามีพิรุดอะไรเปล่า เเต่เจก็รีบพูดขึ้นมาว่า ไม่ปวดท้องหรอ ก็ปวดน่ะสิเจปล่อยซักทีสิเมตอบอย่างเริ่มหงุดหงิด เจถามอีกครั้งว่าตกลงรึเปล่า โอเคๆตกลงเเล้วปล่อยที เเล้วเมก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันที ใจเต้นตุบๆปากนั่นยังน่าจูบเหมือนเดิมเลยคิดถึงตอนที่เอากับเจเเล้วเสียง ครวญครางเเผ่วเบาทำให้รู้สึกอยากขึ้นมา

หลังจากเข้าห้องนำเสร็จเมก็ไปด่อมๆมองๆเเถวหน้าห้องเก็บอุปกรณ์กีฬา ไม่มีวี่เเววของเจเลยอะ อะไรของเค้านะ เเล้วจู่ประตูห้องก็เปิดเจดึงเมเข้าไปในห้องเเล้วล็อคประตูทันที เจทำเเบบนี้ทำไมปล่อยเมนะ เจทำหน้าหมองเเล้วพูดว่า ไม่ไหวเเล้วอะเม คิดถึงสุดๆขอทีเหอะนะ เมไม่คิดถึงเจมั่งหรอ ในใจเมก็คิดว่าทำไมจะไม่คิดถึงล่ะ เเต่ก็ไม่ได้พูดออกไป ได้เเต่ก้มหน้า เจยิ้มเเล้วพูดว่าคิดถึงใช่มั้ยล่ะเมเงยหน้ามองเจจังหวะนั้นเจก้มลงมาจูบปาก เมอย่างเร็ว อื้ม.....อื้อ......เจปล่อยอุบ.... เเล้วเจก็ยังระดมจูบปากเมเหมือนกระหายมานานเมเริ่มจะเบลอๆเเล้วรู้สึกวูบวาปอีกเเล้ว

ปากที่ประกบกันอย่างดูดดื่มยิ่งพาอารมณ์หวั่นไหว เจ..... เเล้วเจก็จังเมไปนอนลงบนเบาะที่ใช้สำหรับเล่นกีฬา เมเจขอทีเหอะมันทนไม่ไหวเเล้ว เเล้วเจก็ดึงเสื้อเมออกอย่างเเรงจนกระดุมมันหลุด เจ!!เสื้อเมขาดหมดเเล้วนะ เจอก้มลงดูดนมเมอย่างไม่สนใจ อ้ะ.....อ้า...เจเดี๋ยวสิทำอย่างนี้มันไม่ถูกนะ เจเงยหน้าขึ้นมาเเล้วตอบเมว่ามันไม่ถูกมานานเเล้วทำดีไปก็ไม่ช่วยอะไรหรอก อย่าหนีเจเลย เเล้วเจก็ก้มลงดูดนมเมอย่างเเรงทำเหมือนคนหื่นกระหาย เมเองสูดปากร้องเพราะอดไม่ไหวตอนนี้กางเกงในเมกับกางเกงในเจถูกถอดเเล้ววางที่พื้นไปเรียบร้อยเเล้ว เจดูดติ่งของเมนานมากเมต้องปิดปากกลั้นเสียงไว้เพราะมันอดที่จะร้องไม่ได้จริงๆ

เจค่อยๆช้อนเมขึ้นเเล้ววางไว้บนชั้นรองเท้าเเล้วจับอวัยวะวนที่เเข็งยาวเเละใหญ่สอดเข้ามาที่หว่างขาเมเเล้วจับกดลงอย่างไม่ปรานี หน้าเมตอนนี้คงดูไม่ได้เเล้วเพราะเจ็บจี๊ดปนกับความเสียวที่มาคู่กันหน้าเมคงเหยเกไปเรียบร้อยเเล้ว

เจก็จับเมอุ้มขึ้นหลังเมชนกำเเพงเเล้วเจก็กระเเทกเมอย่างเเรง

 ....เจ......เมเสียวโอ๊ย.....อื้ออออออออ....

เสียงเมเล็ดลอดออกมาจากปากค่อนข้างดังเจเลยจูปปิดปากเมปากที่ประกบกันลิ้น พันกันนัวเนียช่วงล่างก็ถูกกระเเทกจนเเทบช้ำภาพอวัยวะขนาดใหญ่เข้าพลุบๆโผล่ในร่องของเมอย่างรวดเร็วรู้สึกภายในตัวกำลังร้อนลุ่มเเทบจะละลายร่องเมคงตอดเจไม่หยุดเสียวจนต้องแอบสูดปากออกมา

เจจับเมนอนโก่งตูบนเก้าอี้เเล้วกระเเทกเมตองไม่ยังรู้สึกเสียวเเทบขาดใจเเต่ก็ส่งเสียง ร้องไม่ได้ เจเองหอบเสียงดังรู้สึกถึงลมหายใจที่เป่ารดหลังเม ไข่ของเจกระเเทกกับง่ามของเมเต็มๆเพิ่มข้ามเสียวเมค่อยๆเอื้มมือไปจับร่อง ของเมรู้สึกถึงความร้อนเเละความเร็วที่ได้รับนำเมหยดเลอะเก้าอี้ไปเเล้วเพราะเมเเตกไปจนนับไม่ถ้วน อื้ออออออออออออออออออ.......... เจเองได้เเต่หอบเเต่กลับซอยไม่หยุดร่องเมตอดเจเจก็ยิ่งกระเเทกมันเข้ามาด้วยความมันส์

เเล้วเจก็อุ้มเมไปนอนหงายบนโต๊ะปิงปองเเล้วซอยใส่มาไม่หยุดเมเองปิดปากเเน่นมือก็จิกไปที่เเขนเจที่ยันโต๊ะไว้หน้าเจบ่งบอกถึงความมันส์เมเองก็หน้าเบ้ไปเพราะความเสียวที่เกิน จะบรรยายสุดท้ายเจก็ปล่อยนำออกมาเลอะพื้นไปหมด เมเหนื่อยหอบเจเองล้มลงทับเมเราสองคนหายใจดังๆใส่กัน เม....สงสัยว่าเจคงจะขาดเม.....ไม่ได้เเล้วล่ะ....อย่าหนีเจอีกเลยนะ.... มันส์จริงๆ.เจพูดทั้งที่ยังหอบเมเองคงทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับตัวเองไม่ได้ เเล้ว ทั้งนี้มันก็เป็นเพราะ(ห้ามใจไม่ได้จริงๆ)


160

ข้างบ้านของผมเป็นตึกแถวติดกันหลายห้อง และห้องที่ติดกับผมมีครอบครัวหนึ่งมีอาชีพค้าขายของ เพื่อนบ้านของผมชื่อแตง แตงเป็นสาวหน้าตาดี อายุประมาณ 36 ปี แต่งงานแล้วสามี ทำงานอยู่โรงงานต่างจังหวัด เสาร์อาทิตย์จะกลับมาครั้งหนึ่ง ผมกับแตงไม่ค่อยได้พุดจากันเท่าไหร่ เพราะผมชอบอยู่ส่วนตัวไม่ค่อยอยากไปยุ่งกับเพื่อนบ้านเท่าไหร่
เราเจอกัน ก็ยิ้มทักทายกันเท่านะนเอง หรือทักทายกันตอนไปทำงานตอนเช้า วันนั้นฝนตกหนักมาก ทำให้น้ำไหลเข้ามายังบ้านเช่าของเราแถวนั้น ผมกลับไปบ้านต้องรีบกั้นประตูเพื่อไม่ให้น้ำเข้าบ้านได้ ส่วนที่มันไหลเข้าไปแล้วต้องทำการวิดน้ำออก เช่นเดียวกับบ้านของแตงที่น้ำไหลเข้าเหมือนกัน จึงเป็นช่วงที่ทำให้เราได้คุยกันถึงสถานที่ของบ้านเช่าที่เราเช่าอยู่
เมื่อ ทำการวิดน้ำเสร็จ แตงเอ่ยถามผมว่า ………..คุณชอบกินเบียร์หรือเปล่า……
ผมตอบว่า.ก็ชอบครับ แต่นานๆกินทีหนึ่ง…….แตง จึงชวนกัขับรถออกไปข้างนอกเพื่อหาเบียร์กิน….
วันนั้นเรากินด้วยกัน หลายกระป่องเลย.จึงเริ่มเมา…..รู้สึกว่าเราจะคุยกันถุกคอมาก….
เรา กลับเข้าบ้านประมาณ 3 ทุ่ม ฝนก็ตกอีกน้ำก้ไหลเข้าบ้านอีก. แต่บ้านของผมปิดกั้นน้ำอย่างดีแล้ว น้ำจึงไหลเข้าไม่มาก ผิดกับบ้านแตงที่ปิดแบบไม่ดี น้ำจึงเจิ่งนองอีกครั้ง
ผมจึงต้องไปช่วย บ้านแตงวิดน้ำออกจากบ้านก่อน ยิ่งด้วยความเมาไปด้วย ทำให้แตงลื่นล้มในห้องตัวจุ่มลงไปในน้ำทันที ทำให้เสื้อผ้าเปียกหมด
เสื้อ ที่แตงนุ่งมาบางมากประกอบกับกางรัดรูปขาสั้นที่เปียกน้ำ ทำให้เห็นกางเกงในสีดำที่ซ่อนอยู่ข้างในตัว ผมตกใจรับจะอุ้มแตงขึ้น แต่ด้วยความมึนเมาไม่ค่อยมีแรงจึงเซลื่นล้มไปด้วยกันทั้งคู่
ไปๆมาเราสอง คนมานั่งหัวเราะด้วยกันด้วยสภาพเปียกปอนทั้งคู่ เราจำต้องออกจากบ้านพัก เลยต้องพากันไปค้างที่โรงแรมใกล้บ้านเช่าแถวนั้น ผมถามว่าแตงเอาไง แตงก้บอกว่าแล้วแต่คุณ…เราสองคนเช่าห้องพักนอนด้วยกันเป็นเตียงใหญ่ ผมกับแตงเปลี่ยนกันเข้าไปอาบน้ำ แล้วเข้ามานอน
โดยเราไม่พุดจากันเลยแต่ เราก้เอาหมอนมาคั่นตัวเราสองคนเอาไว้ ผมนอนไม่หลับเลยเมื่อมีผู้หญิงมานอนด้วยข้างๆกาย ผมหันไปมองเห็นแตงหลับตาไปแล้ว จึงเอื้อมมือไปกอดแตงเอาไว้ แตงไม่ได้ว่าอะไร ผมจึงเริ่มขยับตัวเข้าไปหา หน้าเราสองคนใกล้กัน ผมหายใจรดต้นคอแตง แล้วบรรจงหอมแก้มแตงช้าเบาๆ แตงบอกว่า…คุณอย่า….มันไม่ดี…แตงมีสามีแล้วนะ…
ผมหยุดแค่นั้น จึงบอกไปว่า ผมนอนแบบนี้มันทรมานจัง นอนไม่หลับ ผมจึงขอกอดแตงได้ไหม…แตงพูดทั้งที่ยังหลับตาว่า.แค่กอดนะ….
ว่าแล้ว ผมเอื้อมมือไปกอบตัวแตงไว้ แต่ผมไม่กอดเปล่าเอามือลูบตรงท้องแตงเบาๆ ปากผมก็แอบหอมแก้มไปด้วย(เรียกว่าต้องค้ากำไรแล้ว)
ผมเอาปากไต่ขึ้นไป ตามพวกแก้ม ปากเราเกือบจะชนกันอยู่แล้ว ผมเริ่มดูดปากแตงเบาๆ แตงดูดตอบทันที เราดูดปากกันนาน มือผมเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อแตงทันที
….อุ้ย .อย่าคุณ……ผมสำผัสหน้าอกที่ปราศจากยกทรงของแตงแล้ว
หน้าอกกลมเต่งตึง ขนาดประมาณสักสามสิบสองนิ้ว ถูกมือผมสัมผัสอย่างแผ่วเบา.อย่าจ๊ะ…..พอก่อนนะ
แตงบอก. ผมเลื่อนมือลงไปข้างล่างควานเข้าหาเป้าหมายทันที แทบสะดุ้งเมื่อมือโดนเข้ากับขนอุยแตงอย่างจัง เพราะแตงนุ่งผ้าเซ็ดตัวนอน
.คุณ อย่า…..อย่ามากไปกว่านี้เลย.แตงร้องห้าม
ผมบอกว่าแตงผมทนไม่ไหวแล้ว ผมขอแค่จูบได้ไหม แตงบอกว่า.แค่จูบนะอย่าทำแตงนะ…….
ผมรับปากว่าได้ ……..แต่ผมไม่ได้จูบปากนะ ผมมุดลงไปด้านล่างตรงหว่างขาแตงทันทีแล้วก้มลงไปจูบเนินหอยที่มีขนหมอยปก คลุม แตงสะดุ้งอุ้ย.อย่า…..จูบตรงนั้น……. ก็บอกให้จูบไง.แตงไม่ได้หมายความจูบตรงนั้น…………ไม่เอา
ผมไม่ฟัง เสียงร้องห้าม ดันหน้าเข้าไป เอาลิ้นแหย่ทันที แตงรีบจับหัวผมไว้แน่น.คุณอย่ามันไม่ดี..อย่า..
ผมแหย่ลิ้นเข้าไปสัมผัส กับร้องหอยแตงเข้าไปแล้ว เรื่องอะไรจะถอย ผมปาดลิ้นเข้าซ้ายขวาทันที ใช้ลิ้นสะกิดเม็ดติ่งอย่างจัง ป้ายลิ้นกระดกไปมา

แตงบิดตัวไปมาด้วยความ เสียว……..อูย.คุณแตงเสียว….พอเถอะหยุดก่อน.แตงเสียวมาก……
ผม ไม่หยุดรีบใช้มือช่วยอีกแรงเขี่ยตรงรองหที่มีน้ำเยิ้มออกมาทันที แตงถึงกับบิดไปมา ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปช้าๆ.อ่าส์ๆๆๆๆ คุณ……แตงเสียวมาก…
เบื้องล่างผมรีบปลดปมผ้าเช็ดตัวเหมือนกัน ท่อนดุ้นผมเป็นอิสระทันที มันผงาดพร้อมที่จะเสียบเข้าไปแล้ว ผมจึงเลื่อนตัวเข้าแทรกตรงระหว่างขาแตงทันที มือผมเริ่มลุกเร้าเข้าไปเคล้นสองเต้าของแตงทันที
แตงร้องบอก พอก่อนนะ…..อย่าจ๊ะ……หยุดก่อน……ผมเลื่อนตัวเข้าไปประกบตัวแตงเอา ไว้ ผมดูดปากแตงทันทีแล้วกระซิบว่าผมขอแค่ถูนะ มันเสียวมาก
ดุ้นของผมถู เข้ากับร่องหอยแตงไปมา มันแยงเข้าไปซ้ายทีขวาที ผมยังไม่ยอมให้มันมุดเข้าไป เสียงแตงร้อง…ซี๊ด….ๆๆๆอูย………
อย่างไม่ขาดสาย ผมจึงถามว่าแตง ผมขอเอาเข้าไปได้ไหม…….ขอนะ……แตงไม่ตอบแล้ว
ผมจึงใช้ท่อนดุ้น แซะเข้ากับร่องหอยแตงทันทีช้าๆๆ น้ำหอยแตงเปียกเยิ้มลื่นชโลมเข้ากับหัวดุ้นของผมอย่างที่รู้สึกได้
ผมกด ดุ้นเข้าไปช้าๆ มันค่อยๆมุดเข้าไปทีละนิด แตง.ร้อง .ซี๊ดออกมา เป็นระยะๆ
ลำ ดุ้นเข้าไปแล้วจนมิดลำ ผมเริ่มสาวเข้าออกช้าๆ แตงส่ายก้นรับได้อย่างถูกจังหวะ ผมเด้งก้นสวนเข้าไป….อูย….เสียวเหลือเกินแตงร้องออกมาทุกครั้งเมื่อผม กระเด้งสวนเข้าออก
เราสองคนบรรเลงเพลงเอากันอย่างช้าๆ เป็นไปตามจังหวะ แตงหลับตาพริ้มใบหน้าบิดไปบิดไปบิดมา แล้วก็บอกกับผมว่า คุณ..เร่งให้แตงหน่อย.แตงทนไม่ไหวแล้ว
ผมกระแทกดุ้นเข้าออกเร็วขึ้นตามคำ เรียกร้อง แตงส่ายหอยรับทันที ปากก็ร้องบอก……ไม่ไหวแล้วนะ…จะแตกแล้ว………..อูยๆๆๆ………
สัก พักก็แน่นิ่งไปตวัดขามารัดเอวผมไว้แน่น แน่นอนหล่ะที่ผมยังไม่เส็ดแต่ก็หยุดก่อนเพื่อดูท่าทีของแตงอีกครั้ง
แตง ซบหน้าเข้ากับอกผมแล้วพูดว่า….แตงผิดอ่ะที่ยุ่งกับคุณ..แตงมีสามีแล้ว ……..แต่สามีไม่เคยทำแตงเสียวแบบนี้เลย……..
ผมจึงปลอบไปว่า เรารู้กันแค่สองคนนะ……แตงสบายใจได้…ผมไม่วุ่นวายกับแตงหรอก…..ผม นอนกอดแตงอีกครั้งแต่มือก็ล้วงลูบตรงเนินหอยแตงอย่างช้าๆแผ่วเบา สักพัก แตงโผเข้าดูดปากผมอีกครั้ง
แล้วเลื่อนตัวลงไปคราวนี้แตงอ้าปากอมท่อนดุ้น ของผมทันที ผมเสียวหัวดุ้นวาบ มันยังไม่เส็ดจึงแข็งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว
เหมือน แตงจะรู้ แตงใช้ลิ้นเลียตรงปลายหัวดุ้นผมช้าๆมันเสียววูบ ….ผมร้องบอกแตงจ๋าเสียวจัง….เอากันอีกทีเถอะ
แต่แตงไม่ยอมให้ผมทำ แล้ว รีบลุกขึ้นคร่อมตัวผมไว้ เอาท่อนดุ้นผมถูไปมาตรงร่องแล้วกดลำตัวลงไปทันที ผมเด้งสวนเข้าไปแตงขึ้นควบผมอย่างเมามันส์ หลับตาแหงนหน้า ผมเด้งรับอย่างมีจังหวะ เอื้อมมือไปขยำนมแตงอย่างเต็มมือ แตงร้องอีก… …แตงจะออกอีกแล้ว…ผมรีบจับแตงลงมาจากตัว จับแตงให้อยู่ในท่าโก่งโค้ง เข้าประกบทางด้านหลังทันที เสือกหัวดุ้นเข้ากับร่องหอยทางด้านหลัง
ผมกด เข้าไปพรืด กระแทกด้วยความเร็วและหนักหน่วง.แตงร้องเสียงหลง….โอ้ยผัวจ๋า กระแทกเร็ว……เมียจะเส็ดแล้ว…เร็วเข้า…ผมก็สุดกลั้นแล้วจึงกระแทกใส่ รูหอยแตงไม่ยั้ง พร้อมปล่อยน้ำเข้าไปทันที น้ำอุ่นๆพุ่งกระทบรูหอยแตงอย่างไม่ขาดสายพร้อมร่างเราสองคนฟุบลงไปกับที่นอน ผมนอนประกบด้านหลังแตงแบบนั้นเรานอนกอดกันยันเช้า
แตงจึงพูดว่า คุณเป็นผัวแตงอีกคนแล้วนะ…แตงมีผัวสองคนโดยไม่ตั้งใจเลย…ผมจึงขอโทษนะ ที่ทำให้รู้สึกแบบนี้.แตงจึงบอกว่าแอบชอบคุณมาตั้งนานแล้วหล่ะ.ไม่เคยได้มี โอกาสคุยกันสักที.พอได้คุยกันเลยกลายเป็นเมียไปเลย
เราจึงพากันออกโรงแรม ตอนสายอีกวัน…หลายครั้งที่เราได้ข้ามห้องมาเอากัน….ห้องแตงบ้างห้องผม บ้าง….ยกเว้นวันที่ผัวแตงมาเราถึงไม่ค่อยได้เจอกันเพราะผมก็ไปบ้านเพื่อน ไปจีบสาวๆของผมบ้าง…

จนแฟนแตงลาออกจากงานมาอยู่ด้วยกัน แล้วพากันไปเช่าที่อยู่ที่อื่นเราจึงไม่ได้มีโอกาสเจอกกันอีกเลย

161

กลับมาครั้งนี้ และนี่คือประสบการณ์จริงที่ผมได้เจอมา…
เรื่องมีอยู่ว่า ไม่นานมานี้ผมเองได้สมัครใจเข้ารับใช้ชาติโดยการสมัครเป็นทหาร แน่นอนการเป็นทหารมันต้องมีการฝึกนั้นนู้นนี้
แต่ด้วยว่า ผมเองเรียนจบมาสูง เลยเป็นแค่ 6 เดือน แต่ในระยะเวลาหกเดือนนี้มันชักคุ้มค่ายิ่งนัก ผมเองก็ใช่ว่าจะขาวนะตอนนี้ เพราะโดน

แดเผาคล้ายว่า แขน ขา หน้า คอ ดำเลย แต่ดีว่าตัวยังขาว (นอกเรื่องนิดหน่อย) ผมสมัครเป็นทหารอากาศ  ตอนที่อยู่ที่นั้นมีนักศึกษาจาก
มหาลัยดังมาเข้าค่าย มีน้องๆ จากโรงเรียนอาชีวะมาเข้าค่ายในกองพันนี้ละ ไอ้พวกเราพลทหารกะได้แค่มอง พอดีว่าผมทำงานอยู่ที่ บก.พัน
เลยมีโควต้าเล็กน้อย ที่ได้ทำหน้าทีเป็นพี่เลย มีโอกาสได้เสาะแสะหาน้องๆ บ้าง มีคนหนึ่งอึมมาแต่ก็ทำไรไม่ได้ เพราะอยู่ในกองพันเนี่ยละ
แล้วโอกาสที่ผมจะได้สอยดาวมันกะมาถึงอีกละ พวกครูฝึกพาทหารไปฝึกที่ภาคสนามที่จังหวัดๆหนึ่ง แหม่ๆ มันชั่งดียิ่งเมื่อเค้า
บอกว่า จะไม่ไปฝึกอย่างเดียว แต่จะพาไปเที่ยวหาความสุขด้วย เคยเห็นกันบ้างมั้ยที่เค้าบอกว่า พม่าหน้าญี่ปุ่น ผมละเชื่อแล้วก็วันนี้ละครับ
ภายใน 1 วันทุกคนจะทำไรก็ได้ ผมและเพื่อนพากันไปที่ๆหนึ่ง เค้าเรียกว่า ซอย 3 สาวๆทั้งนั้น18 – 25 โดยประมาณ ผมละติดใจคนหนึ่ง
เธอชื่อ “ซอมะ” ฮ่าๆ คิดว่าน่ารักกว่าสาวไทย เลยละคนนี้ เธอเก่งนะพูดไทยได้ อังกฤษได้ แถมยังพูดจีนได้อีก แต่เธอไม่ได้เป็นแบบสาว
คนอื่นๆนะ เธอเป็นคนดูแลพวกสาวๆ ที่เค้าเรียกว่า สาวบริการนี้ละ แต่ไอ้เราดันไปชอบเค้านิ แบบว่า หน้าตาน่ารัก หุ่นนี้น่าฟัด นมเป็นนม
เลยละ เพื่อนผมคนอื่นมันพากันไปหาความสุขแล้วละ คนละ 400 บาท ถ้าจะแถมกะต้องจ่ายในห้องเอา แต่ผมเชื่อมะว่าได้มาฟรีๆ ก็เพราะว่า
ไปตีสนิทนั่งคุยนั้นคุยนี้ แล้วก็โย้ไปเรื่องอย่างว่า นึกว่าเธอจะว่าไรนะ เธอไม่ว่าที่ผมพูดลามกในเป็นครั้งๆ คราวๆ สักพักเธอก็ชวนผมไปที่ห้อง
เธอแหม่ๆ ยังไงก็คงจะได้ละวะวันนี้สักดอกสองดอก คิดไว้แล้ว แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นละ เหมือนเธอรู้ว่าผมจะทำไรกับเธอ เธอไม่รอช้า
เปิดไฟ เปิดแอร์ที่ห้องเธอ เปิดซีดีให้ดู เธอบอกว่าชอบบิ้วแบบนี้รู้มะ แล้วเพลงรักอันสวยงามกะเริ่มบรรเลงเธอเข้ามานั่งใกล้ผม มือขวาก็ซน
ไปเรื่อยมานั่งจบสิ่งที่เรียก คุ์วุ์ยุ์ ผมนี้ละ มันเริ่มแข็งโด่แล้วตอนนี้ผมเลยจับเธอลงนอนหงายแล้ว เริ่มลงลิ้นทันที เราดูดปากกันอย่างมันส์
ผมถามเธออย่างนึงว่า ชอบดูดควยมั้ย เธอทำหน้าแดงๆ แล้วบอกว่าไม่ชอบหรอก มันน่าขนลุกจะตาย(ตรงไหน) เอาวะเลยบอกไปว่าลองดูดเลีย
ดูมั้ยละ มันไม่ชวนให้ขนลุกหรอกน๊า เธอเลยโถลกกางเกงผมออกทั้งหมด คำแรกที่ได้ยินเมื่อเธอเห็นควยผม เธอบอกว่า “เพ่ๆ ฉีกมามะ”
เธอบอกว่าผมงะ ฉีดยามาป่าว หรือไรเนี่ยละ ผมเลยบอกไปว่าไม่ได้ฉีดหรอก มันเป็นธรรมชาติ เธอเลยบรรจงเลียและดูดให้ผมอย่างดีเลยละ
มันชั่งเสียวปลายควยดีแท้ ลองนึกภาพเวลาดูดไอติมดูสิยังไงอย่างนั้นเลย สักพักเธอก็สลัดจากควยผมมาที่หัวนมผมแทน โอววววส์ มันดี
มันจั๊กจี้ จนเสียว ชวนให้มีอารมณ์มากขึ้น พอละผมจับเธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แม่เจ้าหีเธอแดงแจ๋เลยถามยังน่าเลียอีกต่างหากเลย
เลื่อนมาที่นม มันก็น่าจับน่าขยำ น่าดูดมาก ขนาดก็คงคิดว่าเท่ากับสองมือกำเลย ผมจับซอมะถางขากว้างลงลิ้นเลียหีให้เธอ พอจะเอานิ้วแหย่
เข้าไปเธอก็ไม่ยอม เธอบอกว่ามันเสียวรูหีมากว่าที่โดนผมเลียอีก ไอ้ผมมันกะไม่ยอมเลยดื้อแหย่เข้าไป นิ้วก็แหย่ลิ้นเลียสลับดูดตอนนี้เธอ
เริ่มมีน้ำแฉะออกมาละมาจริงๆ สักพักผมขอให้เธอเล่นท่าหกเก้ากับผม เล่นไปได้สักครู่เธอก็บอกผม จะทำไรกะทาม ซอมะ มะไหวละ โอวววส์
โอ๊ยยยยยย อู๊ยยยว์ ซี๊ดดดดดดดดส์ อ่าส์ เธอเริ่มส่ายตูดไปมา สังเกตเห็นเธอเริ่มขมิบหีละตอนนี้ เธอบอกว่า อย่าเกรงเธอสิ แหย่สักที!
แล้วเธอก็ จับควยผมจัดการกับเธอเอง เธอจับควยผมเสียบเข้าไปเองซะรุหีเธอมันตอดรัดควยผมจริงๆ ผมเลยบอกว่า “ซอมะ” ขึ้นก่อนดีกว่ามั้ย
เธอเลยขึ้นควบผมโดยไม่รีรอ เธอขย่มแบบสุดหัวมิบด้ามเลยครับ จนผมอดครางออกมาไม่ไหว เธอกัวหัวเราะที่ผมครางออกมา เธอบอกว่า
ผมครางตลก ผมเลยจับเธอนอนลงขาพาดบ่าบ้างคราวนี้แล้วผมกะกระแทกเข้าไป ทีนี้เธอเองละเป็นฝ่ายที่ครางออกมาดังมา ดีว่าที่ห้องเธอนั้น
มันอยู่ห่างห้องชาวบ้านชาวช่องเค้า เลยครางได้เต็มที่หน่อย ผมเริ่มซอยยิกๆๆ จนเธอบอกว่าแตกแล้วๆ สองสามรอบ แต่ผมเองสิมันไม่แตกสักที
เธอเลยมานั่งดูดให้ผมอีกพักหนึ่งแล้วก็ขึ้นควบให้ผมอีกรอบหนึ่ง จนสักพักเธอถามผมมาว่า วันนี้จะแตกไม่เนี่ย ใช้ยามามะเนี่ย บอกตรงๆว่าไม่
ผมเป็นคนอึดอยู่ละ แต่ที่ไม่แตกง่ายๆ เพราะว่าเกรงเธอเล่นเท่านั้นละเธอเลยขี้นควบให้อีกที คราวนี้ผมกระดกก้นเข้าสู้ประมาณสองสามครั้ง
ผมกะแตกใส่ในรูหีเธอเลย วันนั้นผมไปหาเธอก็ประมาณตอน 10 โมงละ ยังเวลาอีกทั้งวัน เลยซัดไปอีกหลายดอกทั้งดูดนมทั้งจับหีมาเลีย
สรุปว่าได้เย็ดสาวพม่าหน้าญี่ปุ่นฟรีๆ ทั้งวันเลยละ ออกจากห้องมาเธอบอกว่าขอตังค์สิบบาทได้มะ จะซื้อเอ็มร้อยสักขวด ขนาดนั้นเชียว
ปัจจุบันนี้ ผมกับเธอก็ยังได้เล่นเกมรักแบบนี้อยู่หลายครั้ง เพราะเธอเล่นมาหางานทำที่แถวบ้านผมซะงั้น ก็อย่างว่าได้เบอร์โทรมาก็นัดหาซะสิ
แก้เซ็ง ผมดีใจนะที่ได้แก้แค้นให้คนไทยในอดีตได้ เพราะว่าได้ช่วยตีพม่าได้แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าผมไม่มีแฟนนะ แต่แฟนผมเค้าไม่รุ้เท่านั้นเอง


162
ผมอายุ30โสดหน้าตาพอใช้ได้สูง หุ่นล่ำๆหน่ยเพราะชอบเล่นเวท ช่วงนี้ลาพักร้อนสองอาทิตย์กำลังวางเเผนว่าจะไปเที่ยวไหนดี
พอดีแม่น้องอ้อมคนข้างบ้านพาแกมาฝากผมเลี้ยงดูไว้สัก1อาทิตย์
เพราะเเกต้องไปต่างจังหวัดและน้องอ้อมชอบเมารถจึงไม่อยากพาไปด้วย น้องอ้อมที่ว่านี้อายุน่าจะ11ขวบ
ผมลังเลอยู่พักหนึ่งเพราะตั้งใจจะออกไปพักร้อนต่างจังหวัดอยู่ก่อนเเล้ว แต่เมื่อยังหาที่เที่ยวไม่ได้
เเละเเกฝากน้องอ้อมไว้อาทิตย์เดียว ผมลาพักร้อนสองอาทิตย์ ยังมีเวลา
ผมเลยรับปากว่าจะเลี้ยงดูอย่างดี คุณน้าไม่ต้องห่วง คุณน้าเเกท่าทางโล่งใจที่ผมรับปากอย่างนั้น
และผมก็จะไม่ให้คุณน้าต้องผิดหวัง น้องอ้อมน่ารักมาาก ตัวเล็ก ตาโต ผิวขาว เป็นคนว่านอนสอนง่าย
หลังจากคุณน้ากลับไปเเล้วผมก็ให้น้องอ้อมเล่นอยู่ที่ห้องรับเเขก นั่งดูหนังการ์ตูนเเละดูดโลลี่ป๊อบที่เเกนำมาด้วย
ส่วนผมกำลังปวดท้องขี้ เลยต้องรีบเข้าส้วมเป็นการด่วน เมื่อวานไม่ได้ขี้วันนี้คงจะขี้นานหน่อยเป็นการรวบยอด
ขณะที่ผมเบ่งขี้ก้อนสุดท้ายที่กำลังจะหลุดมีหลุดเเหล่อยู่นั้น เสียงน้องอ้อมก็ดังมาจากห้องรับเเขก อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย
ผมตะโกนถามออกไปปนกับเสียงเบ่งขี้ว่าน้องอ้อมเป็นไรเหรอ แกไม่ตอบได้เเต่ร้อง อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย สักพักมีเสียงร้องไห้ตามมา
พอดีขี้ก้อนสุดท้ายหลุดออกมาผมรีบล้างตูดรวกๆ เเล้วรีบวิ่งเเก้ผ้าโทงๆออกมา...
               น้องอ้อมกำลังใช้ทั้งสองมือเกาที่หว่างขาเป็นพัลวัน แท่งโลลี่ป๊อปว่งอยู่ที่พื้นมีมดตอมเต็มไปหมด
ผมรีบอุ้มน้องอ้อมไปนอนบนโซฟา เเล้วรีบจับโลลี่ป๊อปแท่งนั้นโยนออกทางหน้าต่าง เจ้ามดแดงกรูกันเข้ามากัดมือผม
รู้สึกคันมากมันต้องเป็นมดคันเเน่ๆ ผมสบัดมือเเรงๆมดบางตัวกระเด็นมากัดที่ควย
ผมเอามือบี้ๆจนมันตายหมดรู้สึกคันที่มือเเละที่ควยเป็นอย่างมาก น้องอ้อมก็ดิ้นและร้องไห้
ต้องเข้าไปช่วยปลอบเเกก่อน ผมเปิดกระโปรงดูตรงที่เเกกำลังเกา มีมดยังคงกัดอยู่หลายตัว
บางตัวกัดที่เเคมหีจนเป็นผื่นเเดง ผมรีบบี้มันทิ้ง เเละฃ่วยเกาให้เเกทุเลาจากอาการคันลงบ้าง
ผมเดาว่าช่วงที่เเกดูการ์ตูนคงจะเผลอหลับเเละวางโลลี่ป๊อบไว้บนเนินหีพอดี บ้านผมเป็นบ้านสวนมดชุมเสียด้วย
  เวลาผ่านไปเกือนครึ่งชั่วโมง อาการคันที่มือและที่ควยลดลงมากเเล้วเเละมันก็ลุกโด่จากการเกา
แต่ผมยังต้องสลับเกาควยตัวเองเเละเกาหีให้น้องอ้อมอยู่ เพราะเเกยังคงคันอยู่เหมือนเดิม
ผมเริ่มสงสัยว่าเวลาผ่านไป40กว่านาทีเเล้วทำไมน้องอ้อมยังไม่หายคัน...หรือว่า...
ผมใช้สองมือถ่างเเคมหีเเกออก..โอ้โห..มีมดอยู่ข้างในเป็นสิบ มือแกคงจะเลอะน้ำโลลี่ป๊อบ
เเละไปเกาหีเข้ามดเลยกรูกันเข้าไปอย่างที่เห็น ผมต้องใช้นิ้วชี้เขี่ยมันออกทีละตัว รูหีเเกเล็กจะใฃ้
สองนิ้วเข้าไปบี้ก็ไม่ได้ บางตัวเข้าไปลึกมาก ผมต้องเเยงนิ้วเข้าไปจนสุดกว่าจะเขี่ยออกมาได้อย่างทุลักทุเล
ตอนนี้น้องอ้อมหยุดร้องไห้เเล้วเเต่กลับร้อง ซี๊ด ซี๊ด เเทน ผมถามเเกว่าหายคันบ้างรึยัง แกส่ายหน้า
บอกว่ามันคันข้างในให้ผมเกาลึกเข้าไปอีก แต่นิ้วผมมันเข้าไปสุดเเล้ว จำเป็นต้องหาอะไรที่มันยาวกว่านี่เข้าไปเกา
ผมมองซ้ายขวาจะเอาอะไรดี ปากกาลูกลื่น ด้ามแปรงสีฟัน หรือด้ามช้อน ไม่ได้สิมันเเข็งออกเกิดมีเเผลเเล้วจะยุ่ง
ได้การใช้ควยตัวเองกำลังผงกหัวหงึกๆ..อ๊ะ..ได้การ..มีของติดตัวอยู่แท้ๆ..
        ผมชักนิ้วออกมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกเอามันป้ายที่หัวถอก บอกน้องอ้อมว่าอาจะช่วยเกาให้ แกก็พยักหน้า
พอดันหัวถอกเข้าไปมันค่อนข้างฝืดแต่พอหัวหยักผ่านได้มันก็เข้าไปได้เรื่อยๆ ผมถามน้องอ้อมเป็นระยะระยะว่า
หายคันหรือยัง แกก็ได้เเต่ตอบว่า ยังค่ะ ยังค่ะ ผมต้องจำใจดันควยเข้าจนมิด แล้วนอนทับตัวแก แต่เเกก็ยังไม่หายคันอยู่ดี
ผมเริ่มชักควยออกเเละกดเข้าไปเนิบๆ น้องอ้อมเอามือเกาะเเขนผมเเน่น ร้องซี๊ด ซี๊ด


ผมนอนทับตัวแก พร้อมกระซิบข้างหูแก หายคันรึยังน้องอ้อม ผมถาม แกบอกว่าเกือบเเล้วให้คุณอาเกาเเรงๆกว่านี้
ผมเกาให้เเกเเรงขึ้นจนหน้าท้องกระทบกันดัง ป้าบ ป้าบ ป้าบ
หายรึยังน้องอ้อม..เกือบเเล้วคุณอา..อีกนิด..เดียว
แต่อาไม่ไหวเเล้ว ให้อาพักเเป๊บนะ
ผมชักควยออก ไม่อยากได้ชื่อว่าเย็ดเด็กเเละเด็กคนนี้เป็นลูกสาว
ของคนที่ผมเคารพด้วยเสียด้วย ขืนเกาต่อไปน้ำคงเเตกเเน่ๆ
แต่พอชักออกได้เเค่ครึ่งลำน้องอ้อมบืบเเขนผมเเน่นยกก้นเอาขาเกี่ยวก้นผมตามด้วยความเสียดาย
เลยกัดฟันทิ่มควยกลับลงไปเกาให้เเกอีกสามสี่ทีก่อนจะชักออกอย่างรวดเร็ว
   พอควยหลุดหีน้องอ้อมอ้าเล็กน้อย ผิดกับตอนเเรกที่มันปิดสนิท ผมต้องหาอะไรทำเพื่อให้หายเสียว
จะได้เกาให้น้องอ้อมต่อ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการชกลม ..ชิ่ว ชิ่ว  ชิ่ว จนได้เหงื่อ แล้วไปอาบน้ำเย็นๆ
ทำให้หายเสียวลงไปมาก แต่ควยก็ยังไม่ยอมหดลงง่ายๆ มันพยายามจะผงกหัวขึ้นตลอดเวลา
พออาบน้ำเสร็จผมเดินมาเช็ดตัวตรงที่น้องอ้อมนอนอยู่ เห็นหีน้องอ้อมอ้าหวอควยผมก็เเข็งเต็มที่อีกเเล้ว
ผมบอกแกว่าอาจะเกาต่อนะจ๊ะ แกพยักหน้าติดๆกันคงอยากให้ผมเกาเต็มเเก่ ผมเข้าคร่อมเเกเเล้วดันควยเข้า
พรวดๆ มันเข้าง่ายกว่าตอนเเรกมากเเต่ก็ยังฝืดอยู่ดีกว่าจะเข้ามิดเล่นเอาเหงื่อตก
ผมรีบเกาให้เเกเเรงๆทันที ..ป้าบๆๆ..ก่อนที่ผมจะเสียวมากกว่านี้ น้องอ้อมยกก้นตามอย่างไม่ลดละ
กำลังเริ่มเสียวเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ตอนเเรกคิดจะชักควยออกแล้วไปรับแต่ไม่อยากขัดจังหวะน้องอ้อม
เลยอุ้มแกมาที่เก้าอี้รับโทรศัพท์โดยที่ควยยังเสียบคาอยู่เเกกอคอผมเเละเอาเท้าตวัดเอวผมเเน่น
ช่วงที่เดินมาน้องอ้อมกระเพื่อมขึ้นลงเป็นการเกาไปในตัว
    คนที่โทรมาเป็นเเม่ของน้องอ้อมเอง แกถามด้วยความเป็นห่วงว่าน้องอ้อมรบกวนอะไรหรือเปล่า
ผมบอกว่าไม่ครับน้องอ้อมเป็นเด็กดีมาก แต่ตอนนี้เเกถูกมดกัดผมกำลังเกาให้เเกอยู่
อึ๊บๆๆ ผมพูดไปก็ยกน้องอ้อมขึ้นลงไปด้วย เผลอร้อง ..ซี๊ด..ออกไป
คุณแม่สงสัยถามว่าเป็นไรเหรอ ผมบอกว่าผมก็โดนมดกัดด้วยเลยเกาให้ตัวเองไปด้วย
แกเลยถึงบางอ้อ บอกผมให้ดูเเลัวเองด้วย
  ตอนนี้น้ำผมใกล้จะเเตกอีกแล้ว ต้องหยุดโยกตัวน้องอ้อมไว้ซักครู่ แต่แกติดลมเเละเริ่มโยกเองอย่างรู้งาน
คุณเเม่ก็ยังคุยไม่หยุด ผมต้องล็อคเเกไว้ไม่ให้เเกโยกได้ แต่เเกก็ขมิบเเละวนตูดเป็นวงกลมอัดหีหับหนอกผมเเน่น

ทำให้น้ำผมจะเเตกให้ได้ ผมตัดสินใจยกเเกออกอย่างเร็ว ทำให้หีหลุดคออกจากเสียงควยดัง..บั๊วะ!!!
คุณเเม่ถามว่าเสียงอะไรเหรอ ผมบอกว่าพอดีหิวน้ำเลยเปิดโค๊กดึ่ม
ขณะที่กำลังคุยกับคุณเเม่อยู่นั้นน้องอ้อมคงจะคันมากเลยเอาหีมาสวมควยผมโดยที่พมไม่ได้ตั้งตัว
พอสวมมิดเเกก็โยกขึ้นลงถี่ยิบ ผับๆๆ..ผมเห็นว่าหายเสียวมากเเล้ว และน้ำคงไม่เเตกในตอนนี้
เลยปล่อยเลยตามเลย แกโยกอยู่พักหนึ่งก็กดหีอัดหนอกผมเเน่นมันขมิบถึ่รัดควยผมอย่างรุนเเรง
น้ำหีไหลอาบท่อนควยผมเลอะลงไปตามท่อนขา ผมกัดฟันสู้สุดฤิทธ์ไม่ให้น้ำเเตกตามเเก
แต่หีเเกยังขมิบไม่หยุด ....น้ำผมจะเเตกให้ได้
เสี้ยววินาทีนั้นเองน้องอ้อมก็ยกตัวถอดหีออก ..ผมรอดหวุดหวิด..
บอกกับคุณเเม่ว่าน้องอ้อมหายคันเเล้ว แกดีใจมาก ขอบใจผมยกใหญ่
ผมบอกว่าไม่เป็นไรยินดีช่วยทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ แล้วเเกก็วางหูโทรศัพทฺ์ไป
หลังจากที่คุณเเม่วางหูไปเเล้วผมภูมิใจในตัวเองมากที่ที่ทำให้น้องอ้อมหายคันโดยวิธีง่ายๆ
เเละประหยัดไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เเถมยังได้ลองหีเด็กฟรีๆ
นับว่าพักร้อนครั้งนี้เกินคุ้ม
แต่ ตอนนี้ผมเงี่ยนมากๆไม่รู้จะตบะเเตกเมื่อไหร่
ผมไม่สนอะไรอีกเเล้ว นึกเสียดายที่ไม่ปล่อยให้น้ำออกไปพร้อมๆกัน
การปล่อยให้เงี่ยนนานๆ..มันรู้สึกแย่มากๆ
หันไปดูน้องอ้อมแกนอนหลับอยู่บนโซฟา คงจะเพลียน่าดู
กว่าจะหายคันได้เเกต้องถึงกับน้ำเเตกไปหนี่งที
เด็กอายุเท่านี้กว่าจะน้ำเเตกไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มันต้องเงี่ยนเเบบสุดๆ
แต่ผมก็ไม่เเนใจว่าที่เเกน้ำเเตกนั้นเพราะเเกเงี่ยนหรือเเกคันกันเเน่
กระโปรงสั้นของเเกเปิดออกเพราะเเรงพัดลมเห็นหีเเล็บออกมาครึ่งพู
เม็ดเเตดเล็กๆที่อยู่ด้านบนยังถูกชายกระโปรงปิดเอาไว้
เเรงลมทำให้ชายกระโปรงเผยอขึ้นผมก้มลงมองลอดเข้าไปเห็นเเตดวับๆเเวมๆ
ผมมือสั่นเล็กน้อย ยกชายกระโปรงขึ้น จนเห็นหีทั้งอัน
รูที่เคยเปิดอ้าตอนนี้มันกลับมาปิดเกือบเหมือนเดิมเเล้วแต่สองเเคมยังบวมเป่ง
น้ำเงี่ยนเเห้งติดเป็นคราบทั้งสองเเคม ผมลองใช้นิ้วถ่างเเคมออก ข้างในยังคงเปียกเเฉะ
ไม่น่าเชื่อว่ารูเล็กๆขนาดนี้จะอมควยผมไปเเล้วทั้งดุ้นและควยผมก็ไม่ใช่เล็กๆแถมยาวตั้งคืบกว่า
ผมดึงกระโปรงลงปิดไว้เหมือนเดิมปล่อยให้เเกหลับให้สบายถึงเวลาอาหารเย็นค่อยมาปลุก
เหลือบดูนาฬิกาที่เเขวนอยู่บนผนัง..ตายห่า..เกือบสี่โมงเเล้วหรือนี่
ได้เวลาที่จะต้องเข้าครัวทำมื้อเย็นเเล้ว..

ผมใช้เวลาทำมื้อเย็นเกือบชั่วโมง ตอนนี้รู้สึกเหนียวตัวเป็นบ้า
ไหนจะกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอาหาร กลิ่นน้ำเงี่ยนปนเยี่ยวของน้องอ้อม
พอเดินออกมาจากครัวเห็นแกตื่นเเล้ว นั่งขยี้ตาอยู่บนโซฟา ผมถามเเกว่าหิวรึยัง
เเกพยักหน้า ผมบอกว่ารอให้อาอาบน้ำแป๊บเดียว น้องอ้อมจะอาบน้ำรึเปล่า
แกพยักหน้าอีก ผมเลยพามาอาบพร้อมกันซ๊ะเลย
  ผมเปิดฝักบัวราดตัวเองเเละราดใหน้องอ้อมด้วยจากนั้นก็ต่างคนต่างถูสบู่ให้ตัวเอง
แต่น้องอ้อมแกอาบน้ำยังไม่เป็นเก้ๆกังๆทำสบู่ตกบ่อยๆ
ผมอดสงสารไม่ได้ต้องคุกเข่าลงไปข้างหลัง..มา อาช่วยถูให้
ควยผมมันชี้โด่มาตั้งนานเเล้ว ตอนนี้มันป้วนเปี้ยนอยู่เเถวตูดเเก
พอถูหลังเสร็จผมก็จับเเกหันมาเพื่อจะถูด้านหน้า แต่เเกเสียหลักเซไปทำท่าจะล้ม
ต้องดึงเเกเข้ามาหาตัวเเละเเกก็ตกใจกอดคอผมไว้ หัวควยผมทิ่มเข้าที่เเคมหี
ผมก้มดูเห็นเเคมหีด้านหนึ่งถูกดันออกทำให้รูหีอ้าหวอ ถ้าผมขยับซ้ายอีกนิดเดียว
ควยก็จะลื่นเข้ารูหีแน่ๆ แต่หีเเกบวมเป่งทำให้ผมคิดหนัก
..น้องอ้อมยังคันอยู่รึเปล่าจ๊ะ..ผมถามให้เเน่ใจ แต่เเกส่ายหัว ผมเลยเเห้ว
แต่ก็ยังไม่ยอมเเพ้ ผมขยับเอวไปทางซ้าย..กะให้พอดีหัวควยผลุบเข้าไปคาที่ปากรู
..แต่แกยังเฉย..ทำให้ผมใจชื้นขึ้นว่าคงได้เย็ดหายอยากเเน่ๆ..
ผมลองกดเอวกระเด้าเบาๆไปทีนึง..แกยังเฉย ผมเลยดันเข้าไปมิดเงี่ยง
เเกขมวดคิ้วร้อง..ซี๊ด..เจ็บ ผมเลยต้องชักควยออกเลิกคิดที่จะเย็ดเเกในตอนนั้น
ผมรีบอาบน้ำต่อให้เสร็จ กับข้าวคงจะเย็นหมดเเล้ว
และตอนนี้ผมรู้สึกหิวจนตาลาย
        หลังมื้อเย็นผมพาน้องอ้อมมานั่งดูทีวี เเกใส่กระโปรสั้นจู๋เหมือนเคย
ผมเปิดดูหีเเก หลังจากอาบน้ำเย็นทำให้มันหายบวมไปมากเเล้ว ผมเลยเอาน้ำเเข็ง
ในตู้เย็นห่อผ้าขนหนูคอยประคบให้เเก เผื่อเเกจะหายเร็วขึ้น
   ผมนอนดูทีวีจนเผลอหลับไป มารู้ตัวอีกทีเมื่อมีมือมาจับเเขนผมเขย่าๆ
..คุณอาคะ..คุณอาคะ..
ผมงัวเงียลืมตาขึ้น..ทำไมเหรอน้องอ้อม..นี่มันดึกเเล้วนะ
..หนู..หนู..ค.. ค..คันอีกเเล้วค่ะ
ผมหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง..อ..อะไรนะ
..หนูคันค่ะ..แกเกาที่หีเเกรกๆ
ผมพอจะเดาออกว่าที่เเกหายคันเพราะมันบวมนั่นเอง พอหายบวมก็กลับมาคันอีก
ไหนอาขอดูหน่อย..เเกเปิดกระโปรงขึ้น มันหายบวมเเล้วจริงๆ
..เดี๋ยวอาเกาให้นะคะ..ผมเอานิ้วเข้าไชเข้าไปในรู งอเป็นรูปเบ็ด ชักเข้าชักออก
เเกร้อง ซี๊ดๆลูกเดียว..น้ำเงี่ยนเริ่มออกจนล้นรอบๆรูผมจึงหยุดไช
แล้วอุ้มเเกขึ้นนั่งบนตักหันหน้าเข้าหากัน ผมเอามือกุมไข่ไว้ไม่ให้เเกนั่งทับ
พอผมปล่อยมือไข่ผมก็เกยอยู่ที่รูหี ส่วนควยชี้ขึ้นข้างบนเกือบถึงหน้าอก
..น้องอ้อมเก่งเเล้ว วันนี้เกาเองนะคะ..ผมจับควยให้ตั้งตรง
แกคงจะคันมาก ลุกขึ้นเอาหีสวมควยผมทันที พอหัวเข้าไปได้ ผมจับเอวเเกขยับขึ้นลง
เป็นการนำร่อง เมื่อทุกอย่างเข้าที่ผมก็ปล่อยให้เเกทำเอง มันทำให้ผมสบายใจขึ้นว่า
ผมไม่ได้เย็ดเเก จากนั้นเเกก็ควบขึ้นลง..เสียงโซฟาลั่นเอี๊ยดอ๊าด ผมเสียวจนต้องร่อนตาม
พอน้ำไกล้เเตก ผมนึกสนุกขึ้นมา จับตัวเเกให้หยุดโยก..น้องอ้อมเล่นฮูลาฮุบ เป็นป่ะจ๊ะ..
แกพยักหน้า..ไหน..ไหน.. ลองทำให้อาดูซิเล่นยังไง..ฮูลาฮุบ.. ฮูลาฮุบ
ผมให้จังหวะ เเกหมุนเอวอย่างชำนาญ ส่วนผมเอามือยันโซฟาซอยยิกๆจนน้ำเเตก
พอผมเเตกน้องอ้อมก็หยุดเล่นฮูลาฮุบ หันมาควบขึ้นลงจนน้ำเเตกตามผมติดๆ
      ผมนึกอะไรขึ้นมาได้ก็อุ้มเเกแบบติดเป้งมาที่โต๊ะคอมพิวเตอร์
เข้าไปที่เว็บกูเกิ้ล ค้าหาคำว่า มดคันกัด คำตอบที่ได้คือ
..จะมีอาการคันเป็นๆหายๆประมาณ1ถึง2อาทิตย์ การรักษา ให้รักษาตามอาการ
ไม่ควรใช้มือเกา ให้หาวัสดุนุ่มๆถูบริเวณที่คัน..
    ผมยิ้มให้กับตัวเอง นี่ผมจะได้เกาให้เเกเกือบสองอาทิตย์..
เกือบ10นาที่ที่ผมหาข้อมูล ตอนนี้เเกหายคันหรือยังผมไม่เเน่ใจ
เเต่ที่เเน่ๆเเกเริ่มเงี่ยนอีกเเล้ว รูหีเเกเริ่มขมิบ
..น้องอ้อมหายคันยังคะ ..แกตอบอ้อมเเอ้ม..ย..ยังไม่หายดีค่ะ
.เอ้า..งั้นรอบนี้อาเกาให้..ผมลุกขึ้น วางเเกลงบนขอบโต๊ะ
เย็ดเเกเเบบจริงๆจังๆเป็นครั้งเเรก รู้สึกว่าเเกจะชอบมากกว่าให้เเกเป็นฝ่ายเย็ด
ดูได้จากการที่แกร่อน ตูดเเทบไม่ติดโต๊ะ
เนื่องจากน้ำเเตกไปรอบหนึ่งเเล้ว รอบนี้ผมจึงเย็ดได้อึดมาก หีเเกก็ไม่บวมเเล้ว
ทำให้ผมเย็ดอย่างสบายใจ

เย็ดท่าขอบโต๊ะจนเมื่อย ผมเปลี่ยนท่า อุ้มเเกเดินเย็ดไปรอบๆห้อง
สุดท้ายเราน้ำเเตกพร้อมกันที่ระเบีบง...
     หนึ่งอาทิตย์ผ่านไปคุณเเม่ก็กลับมารับน้องอ้อม ผมเล่าให้เเกฟังเรื่องมดกัด
เเละบอกว่า2อาทิตย์ถึงจะหาย ดูสีหน้าเเกเกิดความกังวลจนเห็นได้ชัด
..มีอะไรรึเปล่าครับ..
..คือพี่อยากจะรบกวนพ่อวี(ชื่อผม)อีกซักหน่อยจะได้รึเปล่า
..อะไรครับ
..พี่ต้องออกไปทำธุระนอกบ้านทุกวัน ไม่อยากทิ้งลูกไว้ที่บ้านคนเดียว
อยากจะฝากไว้กับพ่อวีอีกอาทิตย์นึงจะได้รึเปล่า
  ผมดีใจเหมือนถูกหวย แต่เเกล้งวางฟอร์ม
..เอ..ไม่รู้จะได้รึเปล่านะครับ ผมสั่งจองตั๋วรถทัวร์ไปเชียงใหม่ไว้เเล้วครับ
คุณเเม่ทำท่าผิดหวัง..อ๋อ..เหรอ..งั้นพี่พาลูกกลับก็ได้ ไม่เป็นไร
ผมรีบตัดบททันที..เอางี้ไม๊ครับ ผมจะลองยกเลิกตั๋วรถทัวร์ดู ถ้าเขายอมก็ไม่มีปัญหา
..จ้ะๆ ลองดู..แกทำท่ามีความหวังขึ้น
ผมเเกล้งหมุนโทรศัพท์ พูดคนเดียวอยู่พักหนึ่งก็บอกคุณเเม่ว่า ยกเลิกตั๋วรถทัวร์ได้เเล้ว
และจะดูแลน้องอ้อมต่ออีก1อาทิตย์ แกดีใจมากขอบใจผมเสียยกใหญ่
   ตลอดอาทิตย์ที่เหลือของการลาพักร้อน ผมเย็ดน้องอ้อมทุกวัน
คุณเเม่รับเเกกลับไปแล้ว แต่ทุกๆเสาร์-อาทิตย์ แกจะเอาน้องอ้อมมาให้ผมดูเเล
แกบอกว่าน้องอ้อมติดคุณอาเสียเเล้ว ชวนไปเที่ยวไหนก็ไม่ไป
บอกจะมาเล่นกับคุณอาท่าเดียว
  ทุกๆวันหยุดผมจะพาน้องอ้อมไปเย็ดเอ้าท์ดอร์ เพื่อไม่ให้จำเจ
ผมพาเเกไปเย็ดเเล้วหลายๆที่เช่น สวนสนุก ในโรงหนัง ในห้าง บนรถเมล์ สระว่ายน้ำ
โดยที่ไม่มีใครสงสัยเลย
  อาทิตย์หน้าผมสัญญาว่าจะพาไปเที่ยวเขาดิน และจะหาทางเย็ดเเกที่นั่นด้วย


163
ผมมีภรรยาแล้ว ภรรยาผมรับราชการ เรามีบุตร 2 คน คนโตเป็นผู้ชายอายุ 5 ขวบ คนเล็กเป็นผู้หญิงอายุ 2 ขวบเศษ หลังจากที่ผมประสพปัญหาทางเศรษฐกิจผมต้องออกจากงาน แต่โชคยังดีอยู่บ้างเพราะช่วงที่ทำงานผมได้ซื้อทาวน์เฮ้าท์เล็กๆไว้ 1 ห้อง และไดส่งธนาคารหมดแล้ว และยังได้ซื้อที่ดินเปล่าที่ทางกาญจนบุรีไว้ 10 ไร่ เป็นที่ดินที่อยู่ลึกเข้าไป ห่างไกลจากเมืองมาก ไฟฟ้ายังไม่เข้า ผมเลยต้องไปทำไร่อยู่ที่ทางกาญจนบุรีตามลำพัง ก็ลำบากมากสำหรับคนที่ไม่เคยทำงานตากแดดตากฝนมาก่อน ช่วงแรกๆผมแทบทนไม่ได้ แต่ก็ต้องทนเพราะกลัวคำครหา ผมต้องมานะ อดทน จนผมเริ่มชินกับสภาพดังกล่าว แต่ชีวิตที่อยู่เดียวดายในป่าเขา ทำให้ผมรู้สึกเหงา โดยเฉพาะในเรื่องความต้องการทางเพศ ผมไม่มีทางออกทางไหนเลยนอกจากจะช่วยตัวเอง เมื่อผมอยู่กับความเหงา ผมจึงคิดอยากจะหาใครมาอยู่เป็นเพื่อน และช่วยทำงานในไร่ซึ่งมันหนักเกินที่ผมจะทำคนเดียว ดังนั้นผมจึงพยายามมองหาคนมาช่วย โดยได้ฝากคนที่รู้จักแถบนั้นให้ช่วยหาให้จนผ่านมา 5-6 เดือนคนที่ผมสั่งไว้มาบอกว่า ได้คนแล้วจะเอาไหม เป็นผู้หญิงที่รับจ้างตัดอ้อย มีลูกสาวเล็กๆ 1 คน ตอนนี้ไม่มีคนจ้างกำลังตกงานอยู่ น่าสงสารมาก แล้วเขาก็พาผมไปหาแม่ลูกคู่นั้น พอผมไปเห็นสภาพความเป็นอยู่ของเธอแล้ว ผมอดที่จะสงสารไม่ได้ เพราะทั้งสองคนอยู่อย่างแร้นแค้นมาก ผู้เป็นแม่อายุราวๆ 25-26 ปี ชื่อ “นวล”ส่วนลูกสาวอายุราวๆ 9-10 ขวบ ชื่อ “นา” ใส่เสื้อผ้ามอมแมมเก่าๆ และสกปรก หลังจากที่ได้คุยกัน เธอก็ดีใจและเต็มใจที่จะมาอยู่กับผม ผมจึงพาสองแม่ลูกมาอยู่ด้วย ผมสาบานได้เลยแรกๆผมไม่ได้คิดอะไรกับเธอเลย แต่พออยู่ด้วยกันไป ผมก็ได้เห็นความน่ารักของสองแม่ลูกคู่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเธออาบน้ำขัดสีฉวีวรรณ ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆที่ผมซื้อให้ จึงดูสวยขึ้นผิดตา อกอวบพุ่งชันไม่มีหย่อนคล้อย ใบหน้าเมื่อดูนานๆก็จัดว่าสวยน่ารักพอตัว เพียงแต่ผิวเธอคล้ำไปหน่อยเพราะเธอทำงานอยู่กลางแดดกลางฝนมาตลอด เธอสองแม่ลูกคู่นี้จัดว่าขยันมากคนหนึ่ง ทำงานหนักเอา เบาสู้ มีความซื่อสัตย์ จึงทำให้ผมเกิดความเมตตาสองแม่ลูกคู่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ


ส่วนลูกสาวเธอดูเปล่งปลั่งขึ้นกว่าเดิมมากเนื่องจากกินดีอยู่ดี มีความสบายใจ ไม่ต้องอดมื้อกินมื้อเหมือนเมื่อก่อน ส่วนรายได้ผมก็จัดให้เธอ ได้ตามสมควร แล้วยังแบ่งเงินให้เวลาขายผลผลิตได้อีกต่างหาก ซึ่งเธอดูจะพอใจมากกับรายได้ของเธอ เธอจึงแสดงความรักและเคารพต่อผมเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน คนเราเมื่อกินดีอยู่ดี มีความสบายใจ ได้แต่งเนื้อแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ ก็ดูสดสวยขึ้น ถึงตอนนี้ผมได้เห็นความสวย ความน่ารักของสองแม่ลูกคู่นี้มากขึ้นทุกวันเมื่อสองแม่ลูกคู่นี้มาอยู่ทำให้ผมหายเหงาไปเยอะ งานบ้านที่ผมไม่ถนัด เช่น หุงข้าว ทำกับข้าว ซักเสื้อผ้า ก็ไม่ต้องทำ เธอสองคนทำให้ผมหมด ยิ่งอยู่กันนานๆไป ผมก็รู้สึกมีความผูกพันกับสองแม่ลูกคู่นี้มากขึ้น จนเธอกล้าพอที่จะเล่าเรื่องส่วนตัวของเธอให้ผมฟังอย่างไม่ปิดบัง โดยเฉพาะเมื่อผมถามเรื่องผังของเธอ พ่อของเด็ก เธอก็เล่าให้ฟังว่า ผัวเธอเป็นคนทางอีสานเหมือนกับเธอ และเธอได้เสียกับผัวเธอตั้งแต่อายุยัง ไม่เต็ม 13 ปี ฐานะของเธอยากจนมาก พ่อแม่ของเธอก็ไม่มีที่ทำกิน เมื่อเธอได้ผัว เธอจึงพากันเร่ร่อนรับจ้างทำงานทั่วไป ทำทุกอย่าง จนเมื่อสองปีที่แล้วได้พากันมารับจ้างตัดอ้อยที่กาญจนบุรี และช่วงนี้เอง ผัวเธอก็เริ่มประพฤติตัวเหลวไหล คือนอกจากติดยาบ้าแล้วยังติดผู้หญิงที่เป็นคนงานด้วยกันอีก จากนั้นผัวเธอก็หายสาปสูญไป เธอก็ต้องเลี้ยงลูกของเธอตามลำพังจนมาเจอกับผม ผมได้ฟังนับว่าชีวิตเธอน่าสงสารมากทีเดียว ผมถามเธอว่าพอใจหรือเปล่าที่มาอยู่กับผมและได้รับค่าตอบแทนไม่มากนัก เธอถึงกับน้ำตาไหลก้มลงกราบผมและพูดว่า ผมเหมือนพ่อพระที่มาช่วยเธอ ถ้าหากผมไม่รับมาอยู่ด้วย เธอกับลูกสาวคงอดตายแน่ๆ เพราะก่อนหน้าที่ผมไปรับเธอไม่ได้กินข้าวมา 2 มื้อแล้ว เธอเล่าให้ฟังว่าเธอกับลูกบางวันแทบไม่ได้กินอะไรเลย เมื่อผมรับมาอยู่ด้วยเธอกับลูกถึงได้กินอิ่มนอนหลับ และเธอก็เต็มใจที่จะอยู่ช่วยงานผม แถมยังมีเงินใช้และมีเงินเก็บ เธอบอกว่าในชีวิตเธอไม่เคยมีเงินเก็บ มาอยู่กับผมนี่แหละถึงมีเงินเก็บ เธอไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไรเพราะส่วนมากผมจะเป็นคนซื้อมาไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเธอและลูก เมื่อมีเธอมาอยู่ผมเลยมีเวลากลับไปหาลูกหาเมียบ้าง 2-3 เดือนผมจะกลับไปหาลูกหาเมียครั้งหนึ่ง เพราะฉะนั้นส่วนใหญ่แล้วผมจะอยู่ที่ไร่


ดังนั้นเมื่อผมสบายใจขึ้นทำให้ผมมีความต้องการทางเพศมากขึ้นด้วย ผมก็มักจะแอบไปช่วยตัวเองตามที่ลับตาคน และผมไม่คิดว่าการปลดปล่อยของผมเธอจะเห็นการกระทำของผมเข้า กลางวันวันนั้น ผมเกิดความต้องการมาก ผมเดินเลาะมาที่พุ่มไม้แล้วจัดการกับมังกรของผมด้วยการใช้มือรูด ผมกำลังจินตนาการอย่างมีความสุขด้วยการรูดและหลับตา เพื่อให้ความอัดอั้นของผมมันพุ่งกระฉูดออกมาเป็นการผ่อนคลาย ขณะที่ผมกำลังจะมีความสุขผมได้ยินเสียงอุทานของผู้หญิงดังขึ้น พอผมลืมตาขึ้นดูก็ปรากฏว่าเจ้าของเสียงก็คือ “นวล”นั่นเอง เธอคงตกใจเหมือนกัน เธอยืนจ้องมองการกระทำของผมตาแป๋วเลย ผมก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก พอไดสติก็รีบเก็บมังกรที่ยังไม่ได้พ่นน้ำเข้าที่ ผมพยายามตีหน้าตาย ถามเธอว่า “มานานแล้วหรือ” เธออายหน้าแดงก้มหน้ามองพื้นบอกผมว่า “ค่ะนาย” “งั้นก็เห็นหมดแล้วซี” เธอก็พยักหน้า ก้มมองพื้น หน้าตาของเธอก็ยิ่งแดงซ่าน แล้วก่อนที่ผมจะพูดอะไรเธอก็รีบเดินเลี่ยงไป จะว่าไปแล้วผมเองก็รู้สึกอายเธอมากเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรในเมื่อเธอเห็นหมดแล้ว ตอนเย็นเธอก็ยังอายๆผมอยู่ ผมต้องพยายามฝืนทำหน้าให้ปกติ วันรุ่งขึ้นผมต้องเข้าในเมืองเพื่อซื้อของ ขากลับผมจึงซื้อเหล้าติดมือกลับมาด้วย รวมทั้งอาหารสด หมู 1 กิโล ไก่ 1 ตัว นาลูกสาวเธอดูเหมือนจะดีใจกว่าเพื่อน เพราะจะได้กินกับข้าวดีๆ ผมบอกให้เธอทำต้มยำไก่ ส่วนผมก็เอาเหล้าไปนั่งกินที่แคร่ไม้ไผ่หน้ากระต๊อบ พอเธอทำเสร็จเธอก็ยกมาให้ผม ผมรินเหล้าส่งให้เธอ ท่าทางเธอไม่อยากจะรับ คงเกรงใจผม แต่พอผมคะยั้ยคะยอเธอจึงรับไปดื่มรวดเดียวเพียวๆ แสดงว่าเธอคอแข็งไม่น้อย ผมบอกให้เธอและลูกกินข้าวเสีย แต่เธอไม่ยอมกินเธอจะรอให้ผมกินก่อน เธอจึงเดินไปจัดเตรียมสำรับให้ผมแล้วออกมานั่งดูผมเพื่อคอยรับใช้ผม ผมก็ชวนเธอคุยไปแล้วก็ยื่นเหล้าให้เธอดื่มอีก2-3 แป๊ก ผมดูท่าทางเธอมีอะไรบางอย่างจะพูดกับผม ผมจึงถามไปว่า “นวล..มีอะไรหรือ” เธอก็อ้ำอึ้ง ผมก็ถามย้ำอีก สุดท้ายเธอก็จ้องหน้าผมแววตาเธอเป็นแววตาที่บริสุทธิ์ แล้วเธอก็พูดว่า “หนูสงสารนายจัง” “สงสารฉันเรื่องอะไร” ทีนี้เธอหลบสายตาผมหน้าแดง เธออึกอัก พูดว่า “ก็อื้อ..นายไม่มีผู้หญิง” ผมเลยรู้ทันที เพราะเธอไปเห็นการกระทำของผมเข้า ผมเลยบอกว่า “มันก็เป็นธรรมดาของผู้ชาย ก็มีความต้องการบ้าง ไม่รู้จะปลดปล่อยที่ไหนก็ต้องทำอย่างนั้นแหละ” เหมือนเธอจะรวบรวมความกล้า เธอมองตาผมแล้วตัดสินใจบอกผมว่า “หนูอยากให้นายมีความสุขบ้าง คือเอ่อ…นามันก็โตแล้วหนูอยากให้นายมีความสุขกับนาลูกสาวหนูค่ะ”ผมถึงกับอึ้งเลยไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากเธอ ว่าเธอจะเสนอลูกสาวตัวเองให้ผมอย่างนี้ อีกใจหนึ่งก็รู้สึกคึกคักตื่นเต้น เพราะนาลูกสาวเธออายุแค่ 10 ขวบ นมยังเป็นตุ่มเล็กๆโตกว่าลูกมะนาวเล็กน้อย เธอยังเด็กเกินไป เธอคงรับของผมไม่ได้อย่างแน่นอน แต่เธอผู้เป็นแม่ก็ยังยืนยันถึงเจตนาเดิมที่จะยกลูกสาวเธอให้ผมอย่างหนักแน่น เธอมั่นใจว่านาลูกสาวเธอใช้งานได้แล้ว เพราะเธอบอกว่า เธอเองก็โดนพ่อของเด็กเอาเธอมาตั้งแต่อายุ 12- 13 ดังนั้นนาลูกสาวเธออายุ 10 ขวบเธอจึงคิดว่าใช้งานได้แล้วแน่นอน แต่ผมก็ยังสงสัยอยู่นิดหน่อยว่าทำไมเธอไม่เสนอตัวเธอเองให้ผม เธอคงมองผมออกจึงบอกกับผมว่า “นายคงสงสัยว่าทำไมหนู…ถึงไม่เสนอตัวหนูเอง….หนูกลัวนายรังเกียจหนู…หนูเคยมีลูก…มีผัวมาแล้ว” แต่ผมก็ยังไม่รับปากข้อเสนอเธอ แต่ลึกๆในใจผมก็ตื่นเต้นบอกไม่ถูก เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นของเด็กและเอาเด็กอายุขนาดนี้เลย ผมนั่งดื่มเหล้าที่ซื้อมาจนเกือบครึ่งขวดรู้สึกว่าไม่ไหวเลยกินข้าวจนอิ่ม จากนั้นเธอกับลูกก็กินข้าวต่อจากผมพอค่ำผมล้มตัวนอนเล่นคิดอะไรเพลินๆ คิดไปคิดมาก็หวนมาคิดเรื่องที่เธอพูด ทำให้ผมเกิดการคึกขึ้นมา จนแท่งลำของผมมันแข็งชูชันดันกางเกงตังเกที่ผมนุ่งโด่เป็นลำ และหัวผมเต้นรัวเหมือนตีกลองเพราะเธอพาลูกสาวเธอเข้ามาหาผม แล้วพยักหน้ากับผมเป็นสัญญาณให้ผมจัดการกับลูกสาวเธอ นาดูยังเด็กเกินไปที่จะรู้เรื่องเพศ แต่เธอก็ไม่ขัดขืนเมื่อผมจัดการแก้ผ้าของเธอออก แววตาเด็กดูตื่นเต้นและอยากรู้อยากเห็น รูปร่างของเด็กน้อยที่เปลือยเปล่า ทำให้ผมตื่นเต้นและเร้าใจมาก นมยังเป็นตุ่มไต จิ๋มดูจะอวบอูมขาวปราศจากขน ผมค่อยจับให้เด็กนอนหงาย เอามือลูบไล้เต้าเท่าลูกมะนาวไปมา ลูบลงไปที่เต่าตัวน้อยอวบอูม เอาปลายนิ้วเขี่ยไปตามร่องกลีบ เด็กทำหน้าเบี้ยวท่าทางจะเสียว ผมขี่ยอยู่พักหนึ่งก็รู้สึกว่าเด็กขับน้ำหล่อลื่นออกมาเยิ้ม ผมตื่นเต้นมาก ค่อยๆแบะขาเด็กถ่างอ้าออกไปแล้วเอาสองมือแบะกลีบของเธอดู อื้อหือร่องเต่าเธอแดงแจ๋เลย ปากรูเล็กมาก เล็กกว่าปลายนิ้วผมอีก ผมอดใจแทบไม่ไหวที่ได้เห็นหีเด็กที่ยังไม่ทันแรกแย้มแถมยังได้ลูบไล้อีก เด็กมีอาการสยิวอย่างเห็นได้ชัด เมื่อผมเอานิ้วชี้ค่อยๆแยงเข้าไปในรูจิ๋มของเธอ เข้าไปเพียงข้อนิ้วแล้วเขี่ยไปเขี่ยมา น้ำหล่อลื่นเด็กเยิ้มออกมาอย่างมากมาย ยิ่งเวลาผมเอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวเล็กๆของเธอ เด็กถึงกับครางลั่นแอ่นเนินร่อนติดมือผมมาเลย ผมก้มลงเลียเต้าน้อยๆของเธอไปมา เด็กยิ่งเสียวบิดตัวเป็นเกลียว ผมเลื้อยลงไปเลียที่เนินไร้ขน เลียน้ำกลืนลงคอไปเลย ตอนนี้เด็กนอนดิ้นขาสั่นเลย ผมรีบถอดกางเกงออกแล้วจับเด็กถ่างขาออกเอามือแบะสองกลีบจนอ้า เอาหัวมังกรผมจ่อเข้าไปแล้วเขี่ยละเลงไปมาตามร่องน้อยๆ แต่พอจะดันเข้า ผมเกิดอาการไม่กล้า เพราะหัวบานมันบังร่องกลีบเด็กจนมิด ไม่มีทางที่จะแทงเข้าแน่นอน ถึงกระนั้นผมก็ลองพยายามแทงดู พอผมกดหัวลงไป ปรากฏว่ากลีบน้อยๆของเด็กยุบยวบ เด็กร้องออกมาสุดเสียงด้วยความเจ็บ ผมดันแรงพอสมควรแต่ไม่เข้า ผมเห็นอาการเด็กแล้วสงสาร เพราะยังเด็กเกินกว่าที่แท่งผมจะเสียบเข้าไปได้ เมื่อไม่เข้าผมจึงเลิกดัน แล้วเปลี่ยนมาเอาหัวจ่อที่ร่องรูแล้วผมใช้มือรูดของตัวเองกะว่าจะปล่อยน้ำพุ่งออกมาราดร่องกลีบเด็ก


ตอนนั้นผมลืมไปสนิทว่ายังมีแม่ของเด็กยังนั่งดูผมทำกับนาลูกสาวเธออยู่ เธอเข้ามาบอกกับผม “นาย..พยายามอีกหน่อยซีนาย” ผมจึงหันไปมองเธอ แล้วบอกว่า “ลองแล้ว…ไม่เข้า…สงสารน้องนา..กลัวน้องนาเจ็บ…ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า” “อย่างนี้นายก็แย่ซีคะ” ทีนี้ผมจึงนึกได้ หันมามองหน้าเธอแล้วบอกกับเธอว่า “งั้นเอาเธอแทนก็แล้วกันนะ” เธอแม้มปากแววตาดูหนักแน่นแล้วลงมือถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกทันที จากนั้นก็ล้มตัวนอนข้างๆลูกสาวเธอ ผู้หญิงที่ทำงานหนัก กล้ามเนื้อของเธอหนั่นและแน่นมาก เต่าของเธอก็ดูไม่ใหญ่มากนักมีขนประดับประปราย สองกลีบยังเบียดชิดกันอยู่ ผิวแท้ๆที่ซ่อนอยู่ในเสื้อผ้าขาวพอสมควร นมของเธอยังเป็นก้อนกลมชูชัน เธอนอนหลับตานิ่งถ่างขาออกเล็กน้อย ผมนั่งเอามือลูบเต่าเธอด้วยความตื่นเต้น ลูกสาวเธอลุกขึ้นมานั่งมองดูผมทำกับแม่ของเธอด้วยความสนใจและตื่นเต้น ผมแยงนิ้วเข้าร่องกลีบ พอนิ้วเข้ามิดเท่านั้นแหละ ผมรับรู้การตอบรับจากเธอทันที ร่องรูของเธอบีบกระชับนิ้วมือแน่น กลีบสองข้างของเธอดูแข็งแรงจริงๆ ยิ่งควานนิ้ว รูของเธอก็ยิ่งขมิบรัดนิ้วผมแรงขึ้น เธอเม้มปากแน่น คงไม่อยากปล่อยเสียงครางออกมา ผมก้มลงดูด ขยำ นมที่ยังแข็งเป็นไต เธอแอ่นอกสูงเพราะความเสียว เธอเองก็ห่างจากแท่งเนื้อมานาน จึงเกิดความต้องการอย่างรุนแรงไม่แพ้ผม ผมคุกเข่าที่หว่างขาเธอ จับสองขามาพาดที่ท่อนแขนไว้แล้วจัดการเสียบแท่งเข้ารูทันที เธอผวาตัวขึ้นมาเมื่อผมดันแท่งเข้าไปในร่องกลีบเธอ มันคับแน่นมาก ผมค่อยๆดันช้าๆจนสุดลำ ภายของเธอบีบรัดแท่งผมอย่างรุนแรง ผมบดส่ายสะโพกไปมา ผมเริ่มทำการสาวแท่งออกมาแล้วกระแทกเนินเธออย่างแรง เธอก็เด้งรับแท่งอย่างเร่าร้อน ไม่นานเธอก็ตัวเกร็ง ร่องกลีบก็ขมิบรัดแท่งของผมอย่างรุนแรง น้ำเธอแตกออกมาแล้ว ผมก็หมดความอดทนต่อความเสียว น้ำของผมพุ่งกระฉูดเข้าไปในโพรงมดลูกเธออย่างเนืองนองเต็มที่ นอนหายใจหอบ อย่างอ่อนเพลีย ผมเองเมื่อถึงสวรรค์ก็นอนทับเธอไว้ด้วยความสุข ผมดึงลูกสาวเธอมาข้างๆ เอามือลูบเต่าน้อยไปมา เอียงตัวหันหน้าไปซุกที่จิ๋มเด็กสูดดมอย่างชื่นใจ ประมาณ 20 นาที แท่งผมเริ่มแข็งขึ้นมาอีก ผมนอนหงายแล้วบอกให้เธอดูดให้หน่อย เธอไม่ปฏิเสธ รีบเข้ามาจับแท่งแล้วก้มลงอม ผมเจ็บแท่งลำเพราะไปโดนฟันของเธอครูดเอา ผมรู้ทันทีว่าเธอไม่เคยดูดแท่งมาก่อนอย่างแน่นอน ผมต้องคอยสอนเธอ แต่ก็ยังไม่ค่อยดี ผมเลยบอกให้พอก่อน ผมหันมาทางลูกสาว


จับเธอถ่างขาออกเอามือแบะสองกลีบ เอาแท่งเนื้อกดลงไปที่ปากรู แล้วเอามือรูดแท่งตัวเองยิ๊กๆๆๆ ถึงแม้จะไม่เข้าแต่ก็รู้สึกตื่นเต้นดี แว่บหนึ่งผมเกิดความคิดพิศดารขึ้นมาได้ ผมให้เด็กโก้งโค้งคลาน แล้วผมเข้าประกบบั้นท้ายเล็กๆที่มีหอยเล็กๆปลิ้นเป็นพูออกมาทางด้านหลัง ผมไม่ได้เสียบเข้าในรูแต่เสียบไปที่ขาหนีบแล้วบอกให้เด็กหนีบขาแน่นๆ จากนั้นผมก็กระแทกบั้นท้ายเด็กอย่างมีอารมณ์ พอน้ำจะออก ผมก็บอกแม่เด็กมาช่วยแบะร่องกลีบของลูกสาวให้ แล้วผมก็เอาหัวจ่อให้ตรงแล้วรูดแท่งอย่างเร็ว จนกระทั่งน้ำพุ่งออกมาราดปากรูของลูกสาวเธอกลีบเปรอะไปหมด ทุกวันนี้ผมก็พยายามทำให้ร่องเด็กชินกับแท่งเนื้อของผม โดยพยายามดันเข้ารูน้อยๆวันละนิดวันละหน่อย จนเกือบสำเร็จแล้ว เนื่องจากร่องกลีบเด็กขณะนี้สามารถที่อ้ารับหัวแท่งของผมเข้าไปได้นิดหน่อยแล้ว แต่ที่รับเต็มๆก็คือแม่ของเด็กนั่นเอง

164
ผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังถึงผู้หญิงคนนึงในชีวิตผม ตอนนั้นผมอายุประมาณ 28 ปีได้ แฟนเป็นตัวเป็นตนก็ยังไม่มี เรียกว่าโสดสนิทเลยล่ะครับ ตอนนั้นผมเลยมีเวลาส่วนตัวเยอะหน่อย กิจกรรมยามว่างหลังเลิกงานของผมคือ ไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส ช่วงนั้นประมาณปี 47 – 48 ได้นี่แหละครับ

ไอ้นิสัยผมเองน่ะ พื้นฐานผมเป็นคนเข้าสังคมไม่เป็นเลยล่ะคุณ แล้วก็เลยไม่สนคนรอบข้างด้วย เวลาเราออกกำลังกายเนี่ย เวลายกแต่ละท่าๆ มันจะมีช่วงพักระหว่างเซต มันต้องรอนาทีนึงบ้าง สามนาทีบ้าง แล้วแต่กล้ามเนื้อของเรามันรับไหว ไอ้ชาวบ้านทั่วไปน่ะ ตอนนี้เค้าจะไปเม้าท์แตกกัน แต่ไอ้ผมน่ะ บอกแต่แรกแล้วขี้เกียจยุ่งกะใคร ผมเลยหอบหนังสือไปด้วย แล้วไอ้ที่ผมอ่านเนี่ย ผมเสือกชอบเอาหนังสือที่ผมอยากอ่านไปด้วย บางทีก็หนังสือแบบ…ของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุลก็มี ของลาว คำหอมก็มี

ผมทำอย่างนี้อยู่เกือบปีอ่ะคุณ แทบไม่คุยกับใครแม่งเลย อยู่ๆ มีคนคนนึงเค้าเข้ามาในชีวิตผม

เค้าชื่อพี่รุ้งครับ

พี่รุ้งเป็นลูกคนจีน หน้าตาเนิร์ดสุดๆ ใส่แว่นวงรีๆ คล้ายๆ คุณหญิงสุดารัตน์นั่นแหละ แกเป็นผู้หญิงตัวผอม สูง ทรงผมแกยาวประบ่าหยักศกนิดๆ แต่งตัวเรียกว่าธรรมดาๆ เลยคุณ

คือ ผมเริ่มรู้จักพี่รุ้งอย่างนี้ครับ

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมตSteepto

9 Of The Best Family Friendly Dog Breeds

Red Meat Is Dangerous And Here Is The Proof
วันนั้นผมจำได้ ผมเอาก็เอาหนังสืออ่านตามปกติ แล้วพอผมยกๆ ไป ก็เอาหนังสือวางไว้ใต้เบาะ แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ ตอนจังหวะเดินกลับมาอ่ะคุณ ผมเห็นพี่รุ้งกำลังก้มหน้าเปิดหนังสือผมที่วางไว้ใต้เบาะ อีผมก็งงน่ะสิ แม่งมายุ่งอะไรกับของกูวะ
ผมเดินเข้าไป พี่ผู้หญิงมาเห็นผมพอดี แกยิ้มให้ผม แล้วก็ถามว่า

“น้องชอบอ่านหนังสือเหรอ?”

ผมขมวดคิ้ว “ก็…ก็อ่านแก้เบื่ออ่ะพี่ ไม่มีอะไรหรอกครับ”

“เหรอๆๆ นี่ พี่ชายพี่เค้าก็เป็นนักเขียนนะ เค้า….”

พี่รุ้งเป็นคนเปิดบทสนทนาของพวกเราขึ้นมาก่อน แล้วพี่รุ้งก็แนะนำตัวเอง ผมก็แนะนำตัวเองให้พี่รุ้งรู้จัก

“วัลลภเหรอ”

“ครับ”

“ไม่มีชื่อเล่นเหรอ”

“ไม่มีครับ แม่ไม่ตั้งให้”

“พี่ทำร้าน….ไง”

“อ๋อ….รู้จักครับ”

“อุ๊ย รู้ด้วยเหรอ”

“รู้สิพี่ ร้านเก่าแก่ของจังหวัดเลยล่ะ ทำไมจะไม่รู้จัก พี่ไม่ได้แค่ทำงานที่นั่นมั้ง มันร้านของอาป๊ามากกว่า”

“แหะๆๆ ก็ประมาณนั้นแหละจ้ะ”

สรุปให้ฟังนะคุณ พี่รุ้งเป็นลูกสาวคนเดียวที่ทำร้านเครื่องเสียงรถยนต์ร้านใหญ่ในจังหวัดผม อายุพี่รุ้งตอนที่คุยกับผมอยู่ได้ 42 ปีได้แล้ว นับตั้งแต่วันนั้น ผมจะเจอพี่รุ้งอยู่ในโซนที่ผมเล่นทุกวัน พี่เค้าจะชวนผมคุยอยู่เสมอๆ

คราวนี้ ไอ้ความสัมพันธ์ของผมกับพี่รุ้งก้าวไปอีกขั้นจนกระทั่งมีอยู่วันนึง ผมกำลังจะกลับบ้านตามปกติ ผมเห็นพี่รุ้งก้มๆ เงยๆ ที่รถพี่รุ้งในที่จอดรถอยู่คนเดียว ผมสงสัยก็เดินไปถาม

“ทำอะไรอยู่น่ะพี่”

“เอ่อ…รถพี่มันยางแตกจ้ะ”

“อ้าว เหรอ สงสัยพี่ไปเหยียบตะปูมามั้งเนี่ย ยางถึงแบนขนาดนี้”

“นั่นสิ…พี่เปลี่ยนยางไม่เป็นด้วยอ่ะ”

“ยากอะไรพี่ เดี๋ยวผมจัดการให้เองครับ”

ผมก็จัดการเปลี่ยนยางให้พี่รุ้งนั่นแหละครับ โชคดีที่รถพี่เค้ามียางอะไหล่เตรียมพร้อม แม่แรงอุปกรณ์ครบ อันที่จริงมันก็มีตามที่ควรจะมีนั่นแหละคุณ แต่ไอ้ผมก็ไม่ใช่ช่างไง กว่าผมจะเปลี่ยนเสร็จ ก็กินเวลาไปเกือบๆ ห้าทุ่ม

“โชคดีจังเลย นี่ถ้าวัลลภไม่ช่วยพี่ พี่คงแย่เลยเนี่ย”

“โอ๊ย พี่ เปลี่ยนง่ายๆ ผมไม่ช่วยยามของฟิตเนสเค้าก็ช่วยพี่อยู่ดีแหละ”

“วัลลภ พี่จะไปหาอะไรทานต่อ วัลลภไปกับพี่นะ”

“อือออออ ไม่ดีมั้งพี่ ผมเองยังไม่อาบน้ำเลย ตัวเหนียว เดี๋ยวรถพี่เหม็นอ่ะ”

“บ้า…วัลลภอุตสาห์เปลี่ยนยางให้พี่ ให้พี่เลี้ยงข้าววัลลภเถอะนะ แถมวัลลภไม่ได้ตัวเหม็นด้วย”

ผมเพิ่งสังเกตุว่าพี่รุ้งตอนนี้อาบน้ำแต่งตัวจากฟิตเนสมาเรียบร้อยแล้ว กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ของพี่รุ้งโชยเข้าจมูกผม แถมแกเขียนคิ้วทาปากซะผิดจากที่เคย ไอ้ผมก็ยิ่งเกรงใจว่ารถบีเอ็มแกจะเหม็นเหงื่อ แต่พอโดนพี่รุ้งแกคะยั้นคะยอแกมบังคับเข้าก็ตอบตกลง พอผมตกลงเท่านั่นแหละ พี่รุ้งยื่นกุญแจให้ผม

“อ่ะ เราขับ”

“เฮ่ย พี่ รถพี่ ผมไม่กล้าขับ”

“ไม่รู้ล่ะ พี่เหนื่อย วัลลภต้องขับให้พี่จริงๆ ด้วย”

พี่รุ้งทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ พร้อมกับเดินไปเปิดประตูด้านข้างคนขับ ไอ้ผมก็ยืนเด๋ออยู่ เจอเข้าอย่างนี้ผมก็ไม่มีทางเลือก นอกจากขึ้นไปสตาร์ทรถบีเอ็มของพี่รุ้งแต่โดยดี

“เอ้อ….แล้ว ไปทานที่ไหนดีล่ะพี่” ผมถามพี่รุ้งก่อนที่จะออกรถ

“เออ นั่นดิ พี่นึกไม่ออกเหมือนกัน”

“งั้นไปกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฮียโรจน์มั้ยพี่ อร่อยนะเจ้านั้น”

“หึ ไม่อ่ะ พี่ไม่ทานเนื้อ”

“อ่ะ งั้น…ผัดไทยที่อยู่หน้าโรงพักมั้ยครับ”

“ม่ายยอ่ะ เรากินแต่อาหารเส้น แถวนั้นก็หาที่จอดรถยากด้วย วนจนตีหนึ่งจะได้ที่จอดรถรึเปล่าก็ไม่รู้”

“งั้นกินไหนดีอ่ะพี่”

“ไปกินนี่มั้ย อินดิโก้ ที่โซฟิเทลอ่ะ”

“โหยยยย พี่กินตรงนั้นเลยเหรอ”

“อื้อ ทำไมอ่ะ”

“แพงนะพี่…แถมผมยังไม่อาบน้ำด้วย ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเปียกเหงื่อให้ไปกินภัตตาคารเนี่ยนะ”

“แล้วจะทำไม พี่มีเงินจ่ายนี่…พี่อยากกินพาสต้าเค้า วัลลภขับไปเดี๋ยวนี้เลย”

ผมทำตามคำพูดพี่รุ้ง ไหนๆ ก็ได้กินฟรี ไอ้ผมก็ขับไปจนถึงโรงแรมแล้วเราสองคนก็ไปทานที่ห้องอาหาร พอถึงเวลาจริงๆ ผมเห็นพี่รุ้งสั่งสปาเก๊ตตี้มีทบอลซะนี่…ทั้งๆ ที่เพิ่งพูดอยู่หยกๆ ว่าไม่ทานเนื้อ ส่วนของผม พี่รุ้งจัดแจงสั่งสันนอก แถมยังสั่งไวน์แดงมาอีก

“โหยยย พี่ ผมเกรงใจพี่จังเลย พี่ไม่เห็นต้องสั่งดีขนาดนี้เลยครับ”

“เกรงใจอะไร มื้อนี้พี่เลี้ยง”

พวกเราทานอาหารไป คุยกันไปอย่างออกรสชาติ คุณเชื่อมั้ย ผมเพิ่งรู้ตัวตอนนี้เองว่าผมกำลังโดนพี่รุ้งจีบ ผมมาไล่เรียงเหตุการณ์ดูดีๆ ตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้มันพอเหมาะพอเจาะจนเกินไปจนเกินกว่าจะเป็นความบังเอิญ

พี่รุ้งสั่งไวน์มาเรื่อยๆ จนผมกินเป็นแก้วที่สาม พี่รุ้งก็เหมือนกัน ซักพัก พอนักร้องร้องเพลง Eternal Flame อยู่ๆ พี่รุ้งก็มานั่งข้างๆ ผม

“พี่ชอบเพลงนี้”

“ครับ เพลงนี้เพราะดี”

“ไม่ใช่ พี่อยากฟังเพลงนี้กับเรา” พี่รุ้งพูดพลางกุมมือผม

“……..รถพี่ไม่ได้ยางรั่วจริงๆ ใช่มั้ยครับ”

พี่รุ้งซบบ่าผมแล้วพยักหน้า “พี่ขอโทษ แต่ถ้าพี่ไม่ทำพี่จะได้อยู่กับเราแบบนี้เหรอ”…”วัลลภเป็นคนดีมีน้ำใจแบบที่พี่คิดไว้จริงๆ ด้วย” รุ้งกำมือผมแน่นไม่ยอมปล่อย แถมมืออีกข้างนี่สิครับ เริ่มมาลูบไล้ที่ต้นขาผมไปด้วย

“วัลลภรังเกียจพี่รึเปล่า” พี่รุ้งพูดพลางใช้หน้าอกมาเบียดที่ต้นแขนผม

“…” ผมส่ายหน้า

“พี่ขอโทษนะคะ ที่พี่โกหกวัลลภ คืนนี้วัลลภต้องใช้แท่งอันนี้ทำโทษพี่นะคะ” พี่รุ้งไม่พูดเปล่า พี่รุ้งเอื้อมมือมากำท่อนเอ็นผมที่แข็งตุงใต้กางเกง ทันทีที่พี่รุ้งจับเท่านั้นแหละ แกรู้อู้หูเบาๆ พลางซี้ดปาก

“หูยยย ซี้ดดด ใหญ่จังเลยวัลลภ..”

พี่รุ้งรีบเช็กบิล แล้วพาผมไปขึ้นห้อง ทุกๆ อย่างพี่รุ้งจัดการเองจนผมแปลกใจว่าคนเรียบร้อยแบบพี่รุ้งจะกล้าทำ คงจะเป็นเพราะฤทธิ์ไวน์ที่ทำให้พี่รุ้งใจกล้าขนาดนี้ พี่รุ้งคว้าผมไปจูบปากตลอดเวลาที่ขณะที่ลิฟท์พาเราปีนขึ้นไปถึงชั้นที่ 27 ทันทีที่เปิดห้องเข้าไปพี่รุ้งก็ถอดเสื้อของผมออก จูบพรมหน้าอกของผมลงไปจนถึงหน้าท้องแล้วพี่รุ้งก็รูดกางเกงกีฬาขาสั้นผมลงพร้อมๆ กับกางเกงใน ควยของผมดีดผึงออกมาชี้ไปที่หน้าพี่รุ้ง

“อู้ยยยยย ใหญ่จริงๆ ด้วย” พี่รุ้งพูดด้วยความดีใจพลางอ้าปากอมของผมเข้าเต็มคำ

“โอ๊ะ โอ๊ย พี่…ฟันพี่โดนครับ”

พี่รุ้งชะงักแล้วห่อปากดูดลำควยผมใหม่ แกดูดๆ ไปซักพักก็คายควยผมออกมา น้ำเงี่ยนเหนียวจากลำควยผมทะลักล้นเต็มปากพี่รุ้งจนไหลเยิ้มออกมา พี่รุ้งเอามือมารองน้ำเงี่ยนเหนียวที่เลอะเต็มมือ

“ไหนเค้าว่าคาว ไม่เห็นคาวเลย รสปะแล่มๆ”

“พี่…พี่ไม่เคยดูดของใครเหรอ?” ผมขมวดคิ้วสงสัย ถามพี่รุ้ง

พี่รุ้งส่ายหน้า ผมยิ่งแปลกใจขึ้นไปอีก

“พี่…พี่ไม่เคยมาก่อนเลยรึเปล่า” ผมถามซ้ำ

พี่รุ้งพยักหน้า แล้วก็บอกว่า “วัลลภเป็นผู้ชายคนแรกของพี่นะ”

“เหออออออ จริงอ่ะ”

“ไม่เชื่อก็ตามใจสิ” พี่รุ้งเบือนหน้าหนีแล้วเบ้ปาก

“ผมนึกว่าพี่รอบจัดซะอีก”

“บ้าสิ….พี่ไม่ใช่คนอย่างนั้นซะหน่อย”

เฮ้ย..ตอนนี้ผมสับสนไปหมด ผมพูดจริงๆ ในชีวิตผมไม่เคยเจอคนแบบพี่รุ้งเลย อายุก็ไม่น้อยเกินสี่สิบแต่ยังไม่เคยผ่านใครมาก่อน ผมนึกหาเหตุผลที่แกจะโกหกผมไม่ออก แต่ที่แกจีบผมที่ผ่านมานี่สิ เหมือนกับแกเชี่ยวมาก

“ทำไมพี่ชอบผมล่ะ”

“ก็….เราอ่ะ…หล่อ หุ่นดี….แถมชอบทำหน้าบึ้งๆ ยิ่งเท่ห์”

“แค่เนี้ยะเหรอ…”

“ก็….เราพูดจาเรียบร้อย เสียงหล่อด้วยอ่ะ พี่แอบชอบวัลลภมานานแล้วนะ แล้ววัลลภก็นิสัยดีด้วย ไม่งั้นจะเปลี่ยนยางให้พี่เหรอ”

ผมเองไม่ค่อยเข้าใจนัก แต่ตอนนี้ความเงี่ยนผมขึ้นสมอง ควยผมที่แข็งปั๋งชี้เด่เหนือหัวพี่รุ้งที่นั่งคุกเข่าอยู่ข้างหน้ามันแข็งโป๊กด้วยความเงี่ยน ผมจิกหัวพี่รุ้งดึงเข้ามาหาควยตัวเอง พลางบอกว่า..

“งั้นเดี๋ยวผมสอนพี่เองนะ ถ้าพี่ไม่เคย ก่อนอื่นดูดแบบเมื่อกี๊ก่อน”

พี่รุ้งทำหน้าตื่นๆ นิดนึง พลางอ้าปากอมแท่งควยผม โยกหัวรูดเข้ารูดออก

“ช้าๆ…เวลาผมเสียวมากๆ ควยมันจะปล่อยน้ำใสๆ ออกมาก่อน อันนี้มันไม่คาวหรอกครับ น้ำอสุจิมันถึงจะคาว ซี้ดสสสส” ผมสอนพี่รุ้งไปพลาง กระดกควยใส่ปากพี่รุ้งอย่างอร่อยลำควย พี่รุ้งพยักหน้ารับคำผมแล้วก้มหน้าก้มตาดูด ยิ่งแกดูด ผมยิ่งเสียว ยิ่งเสียวผมก็ยิ่งจิกหัวแกแน่น ผมกระดกเอวใส่ปากพี่รุ้งที่รูดควยผมเป็นระยะๆ เสียสูดปากของผมดังระงมห้อง พักใหญ่ๆ ผมก็บอกให้หยุด พี่รุ้งคายลำควยผมออก น้ำเงี่ยนแตกฟองฟอดรอบลำควยผมเยิ้มติดปากแกเป็นทาง

“อร่อยจริงๆ ด้วยวัลลภ” พี่รุ้งเงยหน้าตาปรือยิ้มพรายบอกกับผม “พี่อยากดูดควยวัลลภมาตั้งนานแล้ว วันนี้สมใจพี่ซะที”

“นี่ยังไม่หมดนะครับ ผมมีอะไรให้พี่ทำอีกเยอะ”

ผมจูงพี่รุ้งไปที่เตียง จับพี่รุ้งนอนลง แล้วผมจ่อควยไปที่ปาก แล้วนอนกระเด้าควยใส่ปากพี่รุ้งที่นอนอยู่ใต้ตัวผม

“เอ้า เอาไป อยากดูดควยนัก เอาไปเยอะๆ ซี้ดสสสสสส”

ผมเห็นพี่รุ้งที่นอนอยู่ใต้ตัวผมนอนแผ่รับลำควยผมแต่โดยดี แกทั้งบีบนมตัวเองไปด้วย มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรง เห็นแล้วสะใจจริงๆ ที่ผู้หญิงที่ปกติผมต้องยกมือไหว้มานอนแผ่ให้ผมเอาควยเย็ดปากแกอย่างนี้ จนท้ายที่สุดผมทนไม่ไหว ดึงลำควยออกจากปากพี่รุ้ง แล้วเลื่อนตัวลงไปเลิกกระโปรงพี่รุ้งขึ้น แหวกกางเกงในที่เปียกแฉะออก แล้วไถลลำควยเข้าไปในรูหีของพี่รุ้ง

“อ๊าหหหห” พี่รุ้งร้องสั้นๆ ได้คำเดียว หลับตาอ้าปากค้าง

ผมกระหน่ำควยใส่รูหีพี่รุ้งอย่างเอาเป็นเอาตาย อูยยยยรูหีแกฟิตปั๋งเลยคุณ ทั้งลื่นทั้งฟิต พี่รุ้งร้องโอดโอยน้ำลายยืดออกจากปากอย่างน่าสงสาร ผมก้มตัวลงไปจูบปากพี่รุ้งอย่างสะใจ แล้วเอวผมก็กระหน่ำแทงรูหีแกแบบไม่ยั้ง ขาทั้งสองข้างของพี่รุ้งโดนมือทั้งคู่ของผมยึดไว้อย่างแน่นหนาเรียกได้ว่าพี่รุ้งทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากกางหีให้ผมกระเด้าอย่างเดียวเท่านั้น

ผมเสพสุขจากเรือนร่างของพี่รุ้งอย่างเต็มที่ ผมจับพี่รุ้งแทงรูหีทุกท่าเท่าที่ผมจะนึกออก มันสะใจจริงๆ ที่ได้เย็ดผู้ใหญ่ท่าทางภูมิฐานแบบพี่รุ้ง พี่รุ้งแบขาให้ผมเย็ดผมเย่อ เรียกได้ว่าแกก็พยายามบริการผมอย่างเต็มที่ ผมเห็นรอยคราบสีแดงจางๆ เปื้อนที่เตียง ผมยิ่งรู้สึกสะใจที่ได้เปิดซิงพี่รุ้งจริงๆ หีของพี่รุ้งใช้บริการได้ดีทีเดียวเลยคุณยิ่งตอนพี่รุ้งเสร็จนะ รูหีพี่รุ้งจะขมิบหัวควยมุบๆๆ เหมือนกับมีตัวอะไรมาดูดควยผมเลยล่ะครับ ผมนะคุณ พยายามกลั้นไว้ที่สุดเท่าที่ทำได้ แต่หลังจากพี่รุ้งกระตุกตัวครั้งที่สองได้ไม่นานเท่าไหร่ ไอ้ผมก็ทนไม่ไหว จับขาข้างนึงพี่รุ้งแหกออกจนแทบฉีก กดควยเข้าไปลึกๆ จนน้ำควยผมกระฉูดเต็มรูแกนั่นแหละครับ

“โอยยยยยยย วัลลภจ๋า เก่งอะไรอย่างนี้ ซี้ดสสสสส”

ผมถอนควยออกจากรูหีแก พี่รุ้งร้องซี้ดสทันทีที่ควยหลุดจากรู ผมเอาควยที่เปียกเต็มไปด้วยน้ำหีแกน้ำควยผมไปป้อนปากพี่รุ้ง พี่รุ้งดูดอมควยผมแต่โดยดีโดยที่ผมไม่ต้องพูดอะไรมาก

พี่รุ้งดูดควยผมไปซักพัก ควยผมก็พองตัวเต็มปากพี่รุ้งอีกครั้งนึง มาคราวนี้ผมกะให้พี่รุ้งโยกหัวดูดควยผมจนแตกคาปาก ผมเองชอบดูผู้หญิงดูดควยผมอยู่แล้ว มาคราวนี้ผมให้พี่รุ้งดูดควยผมตลอดเวลา ผมขยับตัวไปไหน ผมก็สั่งให้พี่รุ้งคาบควยผมไว้ไม่ให้หลุดจากปาก ตั้งแต่บนเตียง แล้วไปนั่งที่ขอบเตียงแล้วให้พี่รุ้งนั่งคุกเข่าดูดควยผมไอ้ด้วย แล้วผมก็จูงพี่รุ้งไปที่หน้ากระจก หันข้างให้พี่รุ้งเห็นตอนตัวเองนั่งดูดควยผม มันสะใจจริงๆ คุณ ที่ได้ใช้บริการพี่เค้าขนาดนี้ ไอ้ผมก็ยืนดูพี่รุ้งที่นั่งคุกเข่าดูดควยให้ผมอย่างสะใจแล้วก็จิกหัวพี่รุ้งแล้วกระเด้าใส่ปากพี่รุ้งอย่างเมามันส์เลยคุณ จนหัวควยผมแทงโดนคอแกด้วยนั่นแหละ พี่รุ้งก็หัวไวด้วยนะครับ ฟันแกไม่โดนควยผมแม้แต่นิดเดียวขนาดควยผมแยงโดนคอหอยพี่รุ้งซะขนาดนั้น ไอ้ผมก็กระหน่ำเอวกระเด้าปากพี่รุ้งจนลืมตัวน้ำแตกใส่ปากแกเต็มๆ นั่นแหละครับ

“อร่อยมั้ยพี่”

พี่รุ้งกลืนกินน้ำควยผมทุกหยาดหยด แลบลิ้นเลียปากตัวเองอย่างอร่อยลิ้น พยักหน้าตอบคำ

“สมใจพี่เลยล่ะ” พี่รุ้งยิ้ม “โอยยยย พี่เหนื่อย…วัลลภพาพี่ขึ้นเตียงที”

ผมพยุงพี่รุ้งขึ้นเตียงนอน แล้วค่อยๆ วางพี่รุ้งลงบนเตียงนอน ผมกับพี่รุ้งกอดรัดกันอยู่อย่างนั้น พี่รุ้งจูบพรมไปทั้งใบหน้าของผม

“พี่ไม่นึกเลย ว่าเอากันมันเหนื่อยอย่างนี้”

“งั้นทีหลังไม่ทำเนอะพี่” ผมกระเซ้า

“บ้า…ทำสิ ทำพี่บ่อยๆ ต่อไปเอาน้ำมาแตกใส่พี่เยอะๆ”

เราพูดกันอีกไม่กี่คำก็หลับผล็อยกันไป ตื่นเช้ามาผมจัดให้พี่รุ้งอีกดอกตั้งแต่พี่เค้ายังไม่ตื่นดีเลย จนสิบโมงเช้านั่นแหละครับ พวกเราถึงแยกย้ายกันกลับบ้าน

ตกเย็นวันนั้น ผมไม่ได้ไปที่ไหนเลย นอนอยู่ที่บ้านนั่นแหละ นั่งเล่นเกมส์เพลินๆ อยู่มือถือผมก็ดังขึ้น ผมหยิบมือถือก็รู้ว่าพี่รุ้งเป็นคนโทรมา

“หวัดดีครับพี่”

“วัลลภไปฟิตเนสมั้ยวันนี้”

“ไม่อ่ะครับ พี่ไปเหรอ”

“ไม่จ้ะ ไม่ไหวอ่ะ”

“เมื่อวานเล่นหนักล่ะสิ”

“บ้า เรานั่นแหละ ทำพี่ระบมทั้งตัวเลย นี่พี่แทบไข้ขึ้นแน่ะ”

“ฮะๆๆๆๆ ก็พี่น่าเอานี่ครับ”

“พี่คิดถึงวัลลภจัง”

“ผมกำลังจะโทรหาพอดีเลยพี่”

“ฮึ อย่ามาพูดดีหน่อยเลย”

“เอ้า…จริง จริ๊ง…”

“วัลลภ พี่ขออะไรอย่างสิ”

“ครับ ว่ามาสิ”

“พี่…พี่อยากได้กางเกงในวัลลภ”

“หา…….อะไรนะพี่”

“พี่อยากได้กางเกงในวัลลภน่ะ พี่ชอบดมกลิ่นวัลลภ”

“……..”

“อ่ะพี่ไม่ขอก็ได้….ถือว่าพี่ไม่ได้พูดแล้วกัน”

“ทำไมจะให้ไม่ได้ล่ะพี่”

“ไม่เกลียดพี่เหรอ”

“เกลียดทำไม พี่ชอบของผมนี่ ผมควรดีใจซะอีก”

“จะว่าพี่โรคจิตก็ได้นะ แต่พี่ชอบกลิ่นตัวเราอ่ะ พี่อยากดม”

“เหรอครับ…แล้วไงต่อ”

“ตอนที่วัลลภเย็ดปากพี่น่ะ แล้วหมอยของเรามันอัดหน้าพี่ พี่ชอบมากเลยล่ะ”

“ซี้ดสสสสส พี่จ๋า” ผมคุยกับพี่รุ้งไปด้วยลูบควยไปด้วย

“คราวหน้าเจอกันนะ พี่จะเลียวัลลภทั้งตัวเลย”

“อูยยยย จริงเหรอพี่..ยังไงอ่ะ”

“ก็…พี่จะจูบเท้าวัลลภ เลียฝ่าเท้า ดูดนิ้วเท้าทุกนิ้ว เลียไปเรื่อยๆ จนถึงก้นของลภเลยล่ะ”

“พี่…อย่าเลยครับ มันไม่สะอาด”

“อย่าห้ามพี่เลยลภ ให้พี่เลียนะลภ พี่อยากทานลภทั้งตัวเลย”

“พี่จะเลียถึงรูก้นผมเลยเหรอ”

“ใช่…..พี่จะแยงลิ้นเข้าไปเลียรูตูดลภด้วย แล้วพี่จะใช้มืออีกข้างรูดควยให้ลภด้วยไงจ๊ะ”

“อูยยย พี่ทำแบบนี้ผมตายแน่ๆ เลย”

“ควยวัลลภแข็งมั้ยจ๊ะตอนนี้”

“แข็งครับพี่”

“วัลลภอย่าเพิ่งถอดกางเกงนะ”

“ทำไมฮะ”

“ปล่อยให้มันแข็งในกางเกงในก่อน น้ำเงี่ยนวัลลภให้มันซึมเปียกกางเกงในเยอะๆ เลย”

“ซี้ดสสส แต่ผมเสียวฮะ”

“วัลลภถอดกางเกงนะคะ ให้เหลือแต่กางเกงใน แล้ววัลลภค่อยๆ บีบตรงหัวควยนะ”

“ครับ ซี้ดสสสสสสสส”

“ให้คิดว่าพี่บีบนะคะ พี่จะบีบเบาๆ นะ เน้นตรงหัวควยเยอะๆ ”

“อู๊ยยย พี่”

“พี่จะคั้นน้ำเงี่ยนเราให้มันไหลออกมาเยอะๆ ไง ให้มันเปียกกางเกงในวัลลภมากๆ แล้ววัลลภเก็บกางเกงในตัวนี้ให้พี่นะ”

“ครับพี่ ซี้ดสสส พี่ได้ไปแล้วพี่จะทำอะไรฮะ”

“พี่จะเอามาดม พี่จะฝังจมูกลงไปแล้วหายใจดมเข้าให้เต็มปอดเลยลภ”

“อูยยยยย พี่จ๋า ผมเสียวควยพี่ ซี้ดสสสส ควยผมมันปล่อยน้ำจนเปียกหมดแล้ว”

“งั้นลภถอดกางเกงออกสิ”

“ครับ”

“แล้วเอากางเกงในมาหุ้มควยไว้”

“ครับ”

“ให้คิดว่าเป็นปากพี่นะ”

“ครับ”

“วัลลภยืนอยู่ใช่มั้ย”

“ครับพี่ ผมยืนอยู่แล้วพี่ก็นั่งคุกเข่าข้างหน้าผม”

“ช่ายยยย แล้วพี่ก็อมควยวัลลภเข้าปาก แล้วพี่ก็ใช้ปากพี่รูดควยลภ อื้มมมม จ๊วบ”

“โอ๊ะ โอ๊ยยยยย พี่จ๋าซี้ดสสสสสสสสสส”

ผมเล่นเซ็กส์โฟนกับพี่รุ้งจนผมน้ำแตกคากางเกงในตัวเองนั่นแหละครับ พี่รุ้งบอกให้ผมใช้กางเกงในผมเช็ดน้ำควยให้หมด แล้วเอากางเกงในผมใส่ถุงพลาสติกเก็บไว้ วันนั้นผมคุยกับพี่รุ้งจนเที่ยงคืนแน่ะคุณ ถึงได้เข้านอนกัน

วันรุ่งขึ้น ผมนัดเจอกับพี่รุ้งตอนเที่ยง ผมยื่นถุงเก็บกางเกงในให้พี่รุ้ง พี่รุ้งคว้าไปแล้วดมต่อหน้าผมเลย ผมเห็นพี่รุ้งดมแล้วผมนี่ของขึ้นเลยครับ สุดท้ายผมจูงพี่รุ้งไปซอกตึกแล้วยกขาพี่รุ้งแทงจนน้ำแตกเต็มหีแกตรงนั้นเลย

เรียกว่าช่วงแรกๆ ที่คบกัน ผมกับพี่รุ้งนี่เย็ดกันวันละหลายๆ รอบเลยครับ พี่รุ้งจะขอให้ผมเก็บกางเกงในให้แกเสมอๆ ยิ่งแกบอกว่าตัวไหนมีกลิ่นฉี่แกยิ่งชอบ จนวันนึงพี่รุ้งขอให้ผมฉี่รดหน้าแก ไอ้ผมโดนขอมาแบบนี้ก็จัดให้สิครับ เยี่ยวใส่หน้าพี่รุ้งเต็มๆ เลยคุณ ไอ้ตอนแรกที่ทำนะ ผมงี้ตื่นเต้นสุดๆ พี่รุ้งหลับตาส่ายหน้ารับน้ำฉี่ผมอย่างรื่นรมย์ซะเต็มประดา แถมอ้าปากรับน้ำฉี่ผมไปกินซะด้วย แกทำไปด้วย ร้องครางไปด้วย จนควยผมงี้แข็งแทบฉี่ไม่ออกเลยคุณ แถมพี่แกยังดูดน้ำฉี่ผมที่ค้างท่อกินจนหมด ไอ้ผมเจอแบบนี้จะเหลืออะไรล่ะครับ ผมฉี่หมดแม็กผมก็จัดการจับพี่รุ้งนอนลงกับพื้นห้องน้ำแล้วกระเด้าหีแกจนน้ำแตกนั่นไงคุณ ทีเด็ดพี่รุ้งนี่เหลือหลายจริงๆ
165

ผมมาเรียนมหาลัย ที่กรุงเทพฯ ปี 2 แล้ว ผมมาพักที่คอนโดของพี่ชาย แกไปต่อเมืองนอก ผมเลยอยู่คนเดียว ข้างห้องผมสิครับสุดยอด เป็นแม่หม้าย ลูก 2 แกชื่อนก คงจะ 38-39 ได้ ทำงานแบงค์ แกชอบแต่งตัวเปิดเว้าแหว่ง ขาว..จนควยผมลุกหลายครั้งแล้ว เย็นวันเกิดเรื่อง ลูกพี่นกแกป่วยไข้หวัดใหญ่ เลยไปโรงพยาบาล แล้วอยู่เฝ้าเลย ลูกสาวคนโตแก น้องแนน เลยอยู่บ้านคนเดียว ผมเจอก้อทักทายตามปกติ เพราะคุ้นกันอยู่บ้างตามประสา ผมแซวแนนเล่นๆ ว่าไปโรงพยาบาลมาเหรอ น้ำดีขึ้นป่าว แกว่ายังตัวร้อน เราแยกย้ายเข้าห้องตัวเอง


จนเกือบสามทุ่ม อยู่ๆ แนนก็มาเคาะห้องผม
มาขอนั่งคุย แกกลัวผีครับ แกว่าตอนออกจากโรงพยาบาล ผ่านรถเข็ญคนตาย แกไม่รู้เดินผ่านสยองมาก เราคุยไปดูละครไปจน 4 ทุ่มได้ แกคงเหนื่อยเลยหลับคาโซฟาเลย ทีแรกผมก้อไม่ได้คิดอะไร เพราะเรื่องเย็ด ผมเย็ดกับแฟนผมทุกวันอยู่แล้ว แต่แนนดันนอนไม่ระวัง แกใส่เสื้อคลุมยาวนอน พอขาข้างหนึ่งตกโซฟามันก้อเปิดหวอเลย ผมมองแล้วหวิวเลย เด็กอายุแค่ 13-14 แกเรียนม.2 มีแค่กางเกงในตัวน้อยสีชมพูบังหีน้อยๆ ผมค่อยๆรูดมันออกเบาๆ หีเด็กสาวมันสวยงามเหลือเกินครับ ผมว่าแฟนผมเจ๋งแล้ว แต่นี่ ทั้งขาวอูมร่องหียังแนบสนิท ขนมีแค่ไรอ่อนเหมือนขนแขนบางๆ ผมกะแค่แอบดู แต่พอเห็นแล้วอดใจ

ลูบไม่ได้ครับ ใจมันสั่นกล้าๆ กลัวๆ ผมลูบร่องหีแนนเบาๆ ไปมาช้าๆ เขี่ยไปมาเล่น แนนยังหลับสนิท ผมอยากลองครับผมเอาน้ำลายชะโลมนิ้วชี้จนชุ่ม แล้วลากลงที่ร่องหีน้อยๆ ผมแทรกนิ้วลงช้าๆ มันแน่นฟิตสุด ขนาดนิ้วน่ะครับ ผมลากเข้าออกช้าๆ แนนหายใจแรงขึ้น ผมกลัวแกตื่นเลยหยุด ผมนั่งมองหีแนนอยู่นานสุดท้ายผมแพ้ความคิดตัวเองครับ ผมล้วงเอาควยออกมารูดเล่นเบาๆ แล้วมันก็สุดทนครับ


 ผมจับควยทาบร่องหีแนน แต่สุดท้ายผมยังไม่กล้าอยู่ดี เลยได้แต่ถูไถไปมากับร่องหี แค่นี้ก็เสียวมากแล้วครับ ผมทำไปมาสลับพักจนเกือบเที่ยงคืน สุดท้ายน้ำแตกกระจายเลยเนินหีแนนเลอะน้ำผมเต็มไปหมด มันเยอะกว่าตอนเย็ดแฟนอีก ผมเช็ดหีให้แนน แล้วนั่งมองไปเล่นๆ ไม่นานคึกอีกแล้วครับ คราวนี้ผมเริ่มจากนิ้วผมล้วงหีแนนเล่นคราวนี้ถึงกับหายใจดังฮื้อๆ แต่แล้วก็พลาดครับ ผมล้วงเพลินไป แนนรู้ตัวแบบงงๆ แกลืมตาขึ้นมองผมงัวเงีย ถามพี่ทำไร แล้วแกก็พรวดสะดุ้ง แกรู้แล้วว่าผมทำอะไร ผมทาบตัวทับแนนไว้ไม่ให้ลุกแกว่าพี่?? นิ้วผมเร่งกระดิก ส่ายไปมาในร่องหี แนนว่าอย่าพี่ ทำไรแนน อย่าทำ เอามือออกน่ะ พี่

อย่า นิ้วผมยังคงสั่นไปมาไม่หยุดจนแนนหายใจหอบ พี่แนน..ไม่..ไม่..พี่พอก่อน แนนเสียวพี่โอ้ยย..แกไม่ดิ้นแล้วครับ ผมจูบปากแกเบาๆ แกเม้มปากผมเร่งนิ้วถี่ยิบจนแกคราง ลิ้นผมถึงสอดเข้าปากแนนได้ แล้วธรรมชาติก็สอน ไม่นานลิ้นน้องแนนก็เริ่มสู้ลิ้นของผม แต่ผมคงล้วงนานไป เพราะแนนแกร็งหนีบขาแล้วแกเอาหัวมาซุกที่คอผม น้ำอุ่นๆปนเมือกออกมาชะโลมที่นิ้วผมแล้ว แนนค่อยคลายตัวแผ่ตัวกับโซฟา น้ำตาไหล แกสะอื้นเบาๆ ไม่ฟูมฟาย ผมจูบแกเบาๆว่ารักรักแก แนนสะอื้น ผมจูบ ดูดนมแนนดิ้นแต่ไม่มาก ผมลงมาเลียต่อที่หีน้อยๆ มันสวยจริงๆครับ ผมเลียอยู่นานจนแนนคราง.....แกว่าพี่..เสียวแนนเสียว พี่พอก่อนน่ะ แนนเสียว ผมดูน้ำแกคงใกล้แล้ว ผมเลย จับควยดันเข้ารูหี ผมกะดันพรวดเลยแต่ผิดคาดครับ หีแนนฟิตมาก ผมดันเข้าแค่หัวควยแกก็ร้องโอ๊ยแล้ว แกดันตัวผม ผมชะงัก เพราะรู้สึกตึงหัวควยเหมือนกัน ผมเปลี่ยนมาจูบนมแนนแทน จนแกผ่อนคลาย ค่อยกดแรงเพิ่มคราวนี้พรวดเข้าจนสุด แกรัดตัวผมแน่น แกร้องขอว่าอย่าขยับ เจ็บ ผมแช่ควยคาหีไว้กลัวแกเจ็บเกินไป ผมกลับมาซุกไซร้ต่อจนแนนเริ่ม
เสียวหีแนนตอดดีเหลือเกินมันรัดควยผมเป็นจังหวะเลย แกพร้อมแล้ว ผมเลยเริ่มดึงแล้วดัน แกครางปนเจ็บ แต่ไม่นานน้แงแนนก็ครางอย่างเดียว....ผมเย็ดแกไปจนเกือบตีสาม จนแนนว่าเพลียไม่ไหวแล้ว ผมเลยเอายาแก้ปวดมาให้แนนกิด กลัวแกเจ็บตอนเช้า เราหลับไปอย่างหมดแรงแต่ก็มีความสุขสุดไปเลย

Pages: 1 ... 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ... 691