close buttonclose buttonclose button
Show Posts - เรื่องเสียว

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เรื่องเสียว

Pages: 1 ... 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 ... 691
181
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
****โดย: นิรนาม


                   ■เรื่องประสบการณ์เสียวของผม  เกิดขึ้นตอนผมอายุแค่ ๑๔ ปี  ส่วนแม่ตอนนั้นอายุ ๓๘ ปี   ผมเป็นเด็กชายที่โตมากับไร่กับสวน บ้านผมอยู่ในหมู่บ้านที่เกือบจะถึงชายแดนเรียกว่านั่งรถไปอีกไม่กี่สิบนาทีก็มองเห็นฝั่งประเทศเพื่อนบ้านได้  หมู่บ้านผมส่วนใหญ่จะทำนากันแต่บ้านผมมีนาอยู่แค่ ๕ ไร่เลยปล่อยให้คนอื่นเช่าทำนาไป  แต่สิ่งที่บ้านผมทำเป็นงานหลักคือทำสวนมังคุด ซึ่งเป็นสิ่งที่พ่อผมทิ้งไว้ให้  พ่อผมแกเสียไปตั้งแค่ผมเด็กๆ   ผมจำอะไรเกี่ยวกับพ่อผมไม่ได้เลย สิ่งที่ผมเห็นมาตั้งแต่เด็กคือผมต้องอยู่กับแม่เพียงสองต่อสอง และแม่ก็เป็นคนสอนผมในเรื่องการดูและสวนให้  แม้งานในสวนจะหนักและเหนื่อยแต่มันก็ไม่ยากอะไรเพราะผมอยู่กับมันมาตั้งแต่ ผมเกิด ผมกับแม่ช่วยกันทำสวนมังคุดนี้ให้ออกดอกออกผลสมบูรณ์และส่งขายจนมีเงินเก็บออมมากในระดับหนึ่งเรียกว่าพอถึงช่วงที่เก็บขายได้ก็พอมีเงินซื้อทองมาใส่กัน

                   บ้านไม้ที่ยกพื้นสูงเก่าๆ ที่ติดกับสวนเป็นเป็นบ้านผมเองมันเก่า และเริ่มโทรมผมเคยบอกแม่ให้สร้างเป็นบ้านปูนเหมือนเพื่อนบ้านคนอื่นๆ แต่แม่ก็ยังไม่อยากสร้างเพราะบ้านมันก็ยังแข็งแรงอยู่ สู้เอาเงินไปซื้ออย่างอื่นมาทุ่นแรงในการทำสวนดีกว่า

                       ทุกอย่างของผมกับแม่ก็เป็นเหมือนแม่ลูกปกติทั่วๆ ไป จนมันเปลี่ยนก็เพราะเหตุการณ์ในคืนหนึ่ง คืนนั้นเป็นคืนเดือนแรมทุกอย่างในสวนมืดสนิท ผมกำลังจะขี่รถมอไซด์พาแม่ออกจากท้ายสวนกลับบ้านหลังแต่รถมอไซด์ที่เก่าซ่อม ซ่อก็ดันมาเสียขึ้นดื้อๆ ผมพยายามสตาร์ทก็สตาร์ทไม่ติดสักที คงต้องเข็นกันยาวเลยทีนี้ ผมกับแม่ก็ช่วยกันเข็นแต่มันก็เป็นไปอย่างทุลักทุเลเพราะพื้นดินแฉะจากฝนที่ตกหนักลงมาหนักคืนวันก่อน แต่ไม่มีทางเลือกยังไงก็ต้องเดินออกสวนกัน ผมกับแม่เดินพากันมาได้ประมาณกลางทางแม่ผมก็หมดแรงเพราะทำสวนกันหนักมาทั้ง วัน ผมเองก็เหมือนกันแข้งขาล้าไปหมด ผมบอกแม่ให้กัดฟันเดินอีกหน่อยไปนั่งพักที่กระต๊อบไม้ที่ใช้เป็นที่เก็บของ

               ในการทำสวน ไม่นานผมกับแม่ก็ลากขามาถึงกระต๊อบจนได้ ผมกับแม่นั่งลงบนแคร่ไม้หน้ากระต๊อบอย่างหมดแรง กระต๊อบไม้นี้ผมเป็นคนสร้างเองทำจากไม้ไผ่ที่ขึ้นอยู่ในสวนนี้แหละ มันเป็นที่ที่ผมมักใช้เก็บของต่างๆ และเป็นที่หลับกลางวันเอาแรง ผมบอกแม่ว่าพักเหนื่อยก่อนแล้วค่อยเดินต่อ ตัวผมก็ลองพยายามสตาร์ทมอเตอร์ไซด์ใหม่แต่ก็ไม่ติดเหมือนเดิม   แถมความโชคไม่ดีก็มาเพิ่มอีกอย่างเรียกว่าซวยสองต่อเลย เม็ดฝนเริ่มตกลงมา เสียงเม็ดฝนเม็ดใหญ่กระทบหลังคาใบจากของกระต๊อบเสียงดังแปะๆๆ แม่ผมว่าสงสัยคืนนี้คงไม่ได้กลับบ้านแน่ ผมเองก็ได้แต่มองฝนที่ตกลงมาเม็ดหนาตาเพิ่มขึ้น ผมก็ทำอะไรไม่ได้คงคิดว่าคืนนี้คงต้องนอนกับแม่ที่นี่แหละ

                    แสงเทียนสว่างขึ้นแม่จุดเทียนไขข้างในกระต๊อบ แสงเทียนเล็กๆ สว่างขึ้น ๒ อันผมเดินเข้าไปในกระต๊อบมองเทียนอันหนึ่งที่ปักติดอยู่กับกระป๋องนมเบี้ยวๆ กับอีกแท่งที่ปักอยู่กับขันน้ำ ผมจัดแจงหยิบเสื่อและหมอนเก่าๆ ที่ปกติใช้มันเอาไว้หลับกลางวันออกมาวางกับพื้นและคงต้องใช้มันสำหรับนอนคืนนี้เป็นแน่ และผมก็หยิบผ้าขาวม้าผืนสีซีดและเปิดประตูกระต๊อบออกไปยังหน้ากระต๊อบ เสียงฝนเทลงมาหนักขึ้น ผมใช้น้ำฝนที่เทมาจากหลังคาเอามาล้างมือล้างหน้าและเปลี่ยนมานุ่งผ้าขาวม้า อาบน้ำฝนล้างคราบเหงื่อไคลของการทำงาน หลับตาเงยหน้ารับกับสายน้ำฝนที่ตกลงมาไม่ขาดสาย น้ำฝนจากฟ้าที่เย็นฉ่ำที่เป็นสิ่งที่ทำให้ไร่สวนผมสมบูรณ์ผมขอบคุณเทวดาในใจ ที่ปล่อยลงมาให้ผมได้ใช้ประโยชน์ แต่ผมก็ตกใจเมื่อเปิดตาขึ้นมาอีกครั้ง ภาพที่ผมเห็นอยู่ตอนนี้คือแม่ผมที่กำลังยืนล้างตัวเหมือนกัน แต่แม่ไม่นุ่งอะไรเลย ภาพแม่ที่โป๊ทั้งตัวกำลังเอามือลูบแขนลูบตัวมันทำให้ผมใจเต้นแรง แม่หันมามองผมแต่ก็ไม่ได้อายหรือรู้สึกปกติอะไร แกคงคิดว่าคงไม่เป็นอะไรกับการที่แก้ผ้าแบบนี้ให้ลูกชายอย่างผมเห็น แม่ล้างเนื้อล้างตัวและล้างไอ้นั่นของแม่ผมไม่กล้ามองแม่ตรงๆ ได้แต่แอบๆ มอง มือของแม่ที่กำลังถูหว่างขาทำความสะอาดกลุ่มขนที่ขึ้นอยู่บนเนินนูนๆ ของแม่ ไอ้นั่นของผมแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวมันตั้งขึ้นจนยกผ้าข้าวม้าชี้ขึ้นมา แม่หันมาถามผมว่ามีสบู่ไหมแล้วแกก็เหมือนชะงักๆ กับการเห็นสิ่งที่ผมไม่อยากให้มันตื่นขึ้นมาเลยตอนนี้เลย ผมรีบหันเบี่ยงหลบและบอกว่าเดี๋ยวผมไปหาสบู่ในกระต๊อบให้ ผมพยายามเอามือดันท่อนเอ็นแข็งของผมให้มันลงแต่มันก็ไม่ยอมลง

                    ผมออกมาอีกครั้งพร้อมกับสบู่ก้อนเล็กๆ ในมือเอายื่นให้แม่ แม่ก้มมองตรงผ้าขาวม้าผมอีกครั้งผมก็มองเนินหีสามเหลี่ยมของแม่เหมือนกัน ผมค่อยๆ ปลดผ้าขาวม้าออกแก้ผ้าหมดทำตามแม่เหมือนกัน ถ้าแม่คิดว่าการแก้ผ้าของแม่กับลูกมันไม่มีอะไรผมก็อยากทำบ้าง “ปีนี้ฝนคงเยอะนะแม่” ผมเริ่มหาอะไรคุย “ก็ดี นาของหมู่บ้านเราปีนี้จะได้ดี” ผมเดินไปอาบน้ำฝนอีกรอบและคุยอะไรไปเรื่อยรอสบู่จากแม่ ผมเห็นแม่เริ่มฟอกสบู่แถวหน้าอก แสงเทียนจากในห้องมันสว่างจนทำให้ผมมองเห็นหัวนมแม่ได้ชัด หัวนมจุกสองจุกขยับไปมาตามมือของแม่ที่ถูกสบู่ให้เต้าของแม่ทั้งสอง “แม่ บ้านเราซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่เถอะ คันนี้มันเก่าไปแล้วแม่” ผมเดินเข้าไปคุยกับแม่หันหน้าเข้าหาแก “ลองไปช่างหนวดเขาซ่อมก่อนดีกว่า” แม่ผมบอก “โธ่แม่ นี่ก็เพิ่งซ่อมไป ก็เสียอีกดูสิ” ผมมองไปยังเจ้ามอเตอร์ไซค์ที่จอดพิงกับเสาไม้ไผ่ของกระต๊อบ “แม่ว่าซ่อมอีกครั้งแล้ว กันหากไม่ดีค่อยซื้อ” “ดีเลยแม่”

                   ผมดีใจในใจเพราะมั่นใจว่าซ่อมอีกก็เสียอีกเป็นแน่ เพราะช่างหนวดฝีมือห่วยมากยิ่งซ่อมยิ่งพัง “ไอ้ลูกคนนี้พอ แค่มอเตอร์ไซค์ใหม่ยิ้มหน้าบานเลย” แม่มองหน้าผมที่คงแสดงออกถึงความดีใจแบบสุดๆ “ก็ดีใจนี่แม่ ขอบคุณแม่มากครับ” ผมเข้าไปกอดแม่แน่นอย่างลืมตัวจนลืมคิดถึงไอ้บางสิ่งที่ท่อนล่างผม หัวท่อนเอ็นผมไปชนกับเนินเนื้อของแม่และมันดันมุดเข้าไปกลางกลีบของแม่ได้ไงก็ไม่รู้ แม่ผมตัวสะดุ้งเกร็งและรีบก้มมองของของผมที่ปลายหัวมันกดมุดเข้ากลางกลีบแคมหีของแม่ ผมก็ได้แต่ยืนอึ้ง แม่กับผมทำอะไรไม่ถูกได้แต่ตกใจกันว่าของผมมันมุดเข้าไปในร่องกลีบแม่ได้อย่างไร ผมรีบแยกตัวออก หัวควยหลุดออกจากหีแม่ แต่มันได้สัมผัสถึงความเสียววูบ ความเสียวที่ผมไม่เคยรู้สึกมาก่อน “โทษครับแม่” แม่ผมมองหัวปลายเอ็นผมที่ทำสิ่งไม่ดีลงไป “อือ ไม่เป็นไร ลูกคงไม่ได้ตั้งใจนะ” แม่ผมเองก็คงไม่รู้จะว่าอะไรผมเหมือนกัน “ผมไม่ได้ตั้งใจนะแม่ มันมุดเข้าไปเอง” ผมอายไม่รู้จะอายยังไง เดินขึ้นกระต๊อบและรีบหาผ้าข้าวม้าแห้งๆ ผืนอื่นเช็ดเนื้อเช็ดตัวและรีบสลัดหัวให้ภาพที่ผมทำลงไปเมื่อกี้ให้ออกจากหัว และหันมาเห็นแม่เดินขึ้นมาเอาผ้าเช็ดเนื้อเช็ดตัวผมข่มใจตัวเองให้สงบลง บอกให้ไอ้นั่นผมหดลงให้ได้แต่มันก็ไม่ยอมลงซักที

                     แม่ผมเอาผ้าถุงมานุ่งกระโจมอกและนั่งลงจัดหมอนที่ๆ นอน “ลูกรีบนอนเถอะ พรุ่งนี้จะได้ตื่นแต่เช้า” ผมนอนลงบนเสื่อข้างๆ แม่ ความเหนื่อยล้าทำให้ตาผมสลึมสลือลง ผมได้ยินเสียงแม่เริ่มกรนเบาๆ และผมพยายามข่มตาหลับ มันเหมือนจะหลับแต่ก็หลับไม่ลง ผมนอนพลิกไปพลิกมาไม่รู้นานเท่าไหร่ ในหัวผมมีภาพบางอย่างที่เพื่อนในหมู่บ้านผมชอบมาเล่าให้ฟังกันในหมู่ผู้ชายพูดขึ้นมา เรื่องลามกภาพบรรยายการเอาของผู้ชายเสียบรูหอยของผู้หญิงมันถาโถมเข้ามาในหัวของผม มันทำให้ท่อนเอ็นผมแข็งเป่งไปหมด ความชั่วร้ายบางอย่างเริ่มเข้ามาในหัวผม เสียงกรนของแม่ที่ดังมากขึ้น ผมลืมตาอีกครั้งเทียนไขแท่งหนึ่งมอดไปแล้วส่วนอีกแท่งก็เหลือเพียงท่อนเล็กๆ ผมดันตัวลุกขึ้นมองไปทางแม่และมองไปยังผ้าถุงแม่ มือผมค่อยๆ ยื่นออกไปวางบนเนินหีนูนๆ ของแม่และลูบมันเบาๆ ใจผมเต้นแรงไปหมดนี่ผมกำลังจะทำอะไรกัน ความรู้สึกขัดแย้งในใจเกิดขึ้น ผมมองหน้าแม่ที่ยังดูนอนหลับสนิท ความชั่วร้ายสั่งมือผมให้เลื่อนลงไปยังชายผ้าถุง มือค่อยๆ ดึงชายผ้าถุงให้สูงขึ้นสูงขึ้น จนขึ้นมากองที่สะดือแม่ ผมลุกขึ้นนั่งมองเนื้อรูปสามเหลี่ยมมีรอยแยกตรงกลางของแม่มันช่างทำให้อารมณ์ผมพุ่งพรวดขึ้นอย่างรุนแรง ผมเอามือลูบกลีบเนื้อของแม่สัมผัสถึงขนที่หยิกสากมือที่ขึ้นอยู่บนเนื้อที่เด้งสู้นิ้วผม

       นิ้วผมเริ่มสอดเข้าไปยังหว่างขาและค่อยๆ มุดเข้าไปยังรูหีแม่ ผมค่อยดันนิ้วเข้าไป ดันไปช้าๆ น้ำเหนียวๆ ที่รุ่นพี่หรือที่เพื่อนๆ ผมเล่าให้ฟังว่ามันคือน้ำหีมันเคลือบนิ้วผมลื่นขึ้น ลื่นขึ้น ผมมองนิ้วตัวเองสอดลงไปในหีแม่ลึก มันตอดนิ้วผมแน่น จนห้ามใจตัวเองไม่อยู่ค่อยๆ ปลดผ้าขาวม้าตัวเองออกในหัวผมตอนนี้ไม่ได้อยากเพียงแค่เข้านิ้วเข้าหีแม่แล้วผมอยากเอาควยแข็งผมเสียบเข้าหีแม่แทน ใจผมเต้นตูมตามผมมองหน้าแม่ที่ยังไม่รู้สึกตัว ผมค่อยๆ ดึงนิ้วที่ปักอยู่ในหีแม่ออกจากรูหีช้าๆ กลัวแม่จะรู้ตัวและเอามือจับขาแม่กางออก มองไปยังหีแม่ที่มีรอยคราบน้ำแฉะๆ รอบปากหี

         ผมขยับตัวไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาแม่และค่อยๆ โน้มตัวไปข้างหน้าจับกระดอแข็ง ค่อยๆ กดหัวควยมุดเข้ารูหีแม่ช้าๆ เหมือนอย่างที่นิ้วผมทำกับหีแม่เมื่อกี้ แสงเทียนสลัวๆ กระทบปลายหัวควยผมที่ค่อยๆ มุดลงรูหีแม่ ควยแน่นมันเข้ามาในหีที่ตอดรัดควยผมอย่างรุนแรง ยิงทำให้ผมอยากให้หีแม่รัดควยผมทั้งท่อนเร็วๆ ผมค่อยๆ ดันควยเลื่อนสอดเข้าไป สอดเข้าไป และก็ค่อยๆ นาบตัวเองไปบนตัวแม่ได้แต่หวังว่าความเหน็ดเหนื่อยของแม่คงยังทำให้แม่หลับไม่รู้ตัว ให้แม่ไม่รู้ว่าผมกำลังทำเรื่องน่าบัดสีกับหีแม่อยู่ ควยผมขยับไปมาสัมผัสถึงความเสียวในรูหีของแม่ตัวเอง      ผมกดเกร็งเสียบหีแม่เนิบๆ เบาๆ ความเสียวอย่างที่ผมไม่เคยเสียวมาก่อนในชีวิตกำลังห่อหุ้มควยผมไปทั้งท่อน เพื่อนผู้ชายในหมู่บ้านมักชอบเอาเรื่องที่พวกมันเย็ดหีครั้งแรกมาเล่าให้ผมฟัง บางคนเย็ดกับแฟน บางคนไปเย็ดกระหรี่ บางคนเย็ดกับคนรู้จัก หนักสุดที่ผมเคยฟังมาคือเย็ดหีน้องสาวมันเอง แต่ผมคงเป็นคนที่เลวร้ายสุดเพราะการเอาควยเข้าหีผู้หญิงครั้งแรกของผมคือการเอาควยเย็ดหีแม่ตัวเอง อู๊ยยยย อูยย ผมดันควยเข้าหีแม่จนสุดลำ ก้นผมเกร็งไปหมด หน้าผมมองหน้าแม่ใกล้ๆ

               แม่ผมน่าหลงใหลน่าเย็ดอย่างที่สุด  ผมไม่เคยมองแม่น่าหลงใหลแบบนี้มาก่อน แม่ยังดูนอนหลับสนิทยิ่งทำให้ผมยิ่งได้ใจ กระเด้าเย็ดหีแม่แรงขึ้นอีกหน่อยจนตัวแม่สั่นตามแรงเย็ดที่ผมกดควยล่อหีแม่ครั้งแล้วครั้งเล่า  อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงไปหมดตอนนี้ ควยผมมุดเข้ามุดออกแม่หลายต่อหลายครั้ง ความเสียวอย่างสุดขั้วที่ทำให้น้ำรักของผมแทบจะหลั่งออกมาได้ทุกขณะ ผมกัดริมฝีปากกลั้นน้ำควยผมไว้เพราะอยากให้มันออมาช้าที่สุดอยากให้ควยผม อยู่ในหีแม่นานๆ แต่มันก็สุดกลั้นจริงๆ อื้อ อื้อ อื้อ จนกลั้นจนทนไม่ไหวเสียวควยกับหีแม่อย่างถึงที่สุดจริงๆ ผมกัดฟันกลั้นใจเย็ดแม่ได้อีกสีห้าทีก็ว่าผมจะเสร็จแน่ๆ ผมควรจะเอาควยออกมาตอนนี้เพราะผมรู้ว่าน้ำควยผมมันจะแตกใส่หีแม่แล้ว แต่ผมกลับไม่เอาควยออกจากหีแม่สักทีแต่ยิ่งกลับกดควยเข้าไปมิดหีแม่แทน และควยผมก็พ่นน้ำแห่งราคีใส่ในหีแม่ ปรี๊ดดดด ปรี๊ดดดด ปิ๊ด น้ำควยฉีดพุ่งใส่หีแม่ ควยผมส่งน้ำที่บาปกรรมเข้าไปในตัวแม่เข้าไปแล้ว………….. อื้อออออ อื้อออ

              ผมรีบดึงควยออกอย่างตกใจ รีบมองดูหีแม่ที่ผมทำผิดมหันกับหีแม่ไปและเกิดความรู้สึกผิดขึ้นมาอย่าง รุนแรงรีบดึงผ้าถุงแม่ลงและนุ่งผ้าข้าวม้าอย่างร้อนรน ผมนอนอย่างหมดแรงและเกิดความกลัวใจในนี่ผมทำอะไรลงไปนี่ นี่ผมเย็ดหีแม่ตัวเองไปแล้วหรือผมพยายามตั้งสติแต่สติผมก็แทบหลุดออกจากร่าง เพราะแม่ดันตัวลุกขึ้นมาและหันมามองผม ผมเย็นวูบไปทั้งตัว แม่ก้มมองหีตัวเองที่มีน้ำเงี่ยนผมไหลออกมา “คราวนี้ ตั้งใจหรือเปล่า” แม่ถามผมหน้าตาตึงๆ “เออ แม่ คือ…………” ผมพูดอะไรไม่ออก ได้แต่นอนตัวแข็ง น้ำควยผมที่คารูหีแม่เป็นหลักฐานมัดตัวผมแน่น “ทำไมทำแบบนี้กับแม่” ผมได้แต่หน้าซีดลิ้นคับปากไปหมด และเทียนก็ดับวูบในกระต๊อบมืดสนิทพร้อมกับมีบางอย่างหนักๆ มาทับตัวผม “กล้าทำอย่างงี้กับแม่ได้ไง” แม่ผมบอกมาในความมืด “เออคือ” “เอา ควยมาเย็ดหีแม่ทำไม” แม่ผมเอามือจับควยผมที่แม้จะแตกน้ำไปแล้วก็ยังแข็งอยู่ และผมก็เห็นแม่ยกก้นและดึงผ้าถุงขึ้นและค่อยๆ กดบางอย่างรัดควยผม นี่แม่กำลังเอาหีกดใส่ควยผมอยู่ ควยผมค่อยๆ ถูกหีแม่ดันลงมา ดันลงมา จนควยผมมิดสุดหีแม่ “แม่ครับผมขอโทษ” “มาขอโทษแม่หลังเอาน้ำควยก็แตกใส่หีแม่ไปแล้วนี่น่ะ”

                      แม่ผมบดหีที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนบนใส่ควยที่เลวทรามของผม “ขอโทษครับแม่ ผมจะดึงควยออกอยู่แล้ว แต่ดึงออกไม่ทัน” “ดึงออกหรือ แม่เห็นแกดันควยเข้าหีแม่จนมิดหีมากกว่า” แม่กดหีจนควยผมมิดด้ามอย่างที่ผมเพิ่งทำกับแม่ไป “แม่รู้ตัวตลอดหรือ” “รู้สิ รู้ตั้งแต่แกเอานิ้วเข้าหีแม่แล้ว” “แล้วไม่แม่ไม่ตื่นมาด่าผมหล่ะ” ผมถาม “อือ แม่ก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันตอนนั้น บอกตามตรงแม่ก็อยากถูกเย็ดหีเหมือนกัน” แม่ผมยิ้มๆ ให้ แม่โยกเอวดันหีเล่นหำแข็งเนิบๆ ผมเองยิ้มตอบและเกร็งควยให้แม่มีความสุขกับมันในหีแม่

                    แม่ผมค่อยๆ ก้มตัวลงมาและเอาปากประกบกับปากผม แม่จูบผมและเริ่มเอาลิ้นสอดใส่ปากผมมา ความรู้สึกของลิ้นแม่ในปากผมทำให้ผมร้อนรุ่มไปหมด อารมณ์ทางเพศผมปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ จูบปากแลกลิ้นกลับใส่แม่อย่างที่ไม่ต้องมีใครบอกว่าต้องทำอย่างไร ในกระต๊อบที่มืดสนิทมีเสียงครางสลับไปมาจากลำคอของผมและแม่ การร่วมสวาทของผมกับแม่ดูดิบเถื่อนอย่างถึงที่สุดกับการร่วมเพศกันเองของแม่กับลูกชาย ปากก็จูบมอบความรักที่เลยเถิดความเป็นแม่ลูกระดมแลกบดเบียดใส่กันไปมา “อือ อืออ “ เสียงแม่ผมดังขึ้นพร้อมกับหีแม่ที่กระเด้าใส่ควยผมเร็วขึ้นๆ เสียงไม้ไผ่ของพื้นกระต๊อบดังแอ๊ดๆ ตามแรงเย็ดที่หีแม่ขย่มใส่ควยผมมาจนแทบนับครั้งไม่ได้ “อือออ อือออ อืออ” แม่โยกเอวแรงหลายครั้ง “อืออออออออออ” เสียงลากยาวจากลำคอแม่ พร้อมกับความรู้สึกตุบๆ บางอย่างในหีแม่ และแม่ก็ค่อยๆ เอนตัวนอนลง “หายอยากกันแล้วนะ” แม่เอามือมาจับหัวผมอย่างเอ็นดูและแม่ค่อยหลับไปตามด้วยผมเหมือนกัน…..

               วันถัดมาผมก็เอามอเตอร์ไซค์ไปซ่อมกับช่างหนวด แกบอกต้องรอสองสามวัน ผมเลยไม่มีมอเตอร์ไซค์เข้าสวน แม่ผมเลยบอกว่าหยุดสักสองสามวันก็ไม่เป็นไร ผมกับแม่มองกันด้วยสายตาที่ไม่เหมือนเดิม ผมมองแม่ผมมีเสน่ห์มากขึ้น พอไม่ได้ไปสวนแม่ผมเลยจัดแจงแต่งตัวสวย ใส่ผ้าถุงใหม่เสื้อคอกระเช้า ทาแป้งบางๆ แม่ชวนผมไปทำบุญที่วัดแทน ผมเห็นแม่แต่งตัวสวยเตรียมของเอาไปทำบุญแต่เช้าผมแอบเข้าไปกระซิบขอเย็ดหี แม่ก่อนไปวัด แต่แม่ไม่ยอมบอกจะไปทำบุญต้องทำใจให้ผ่องแพ้วห้ามคิดสิ่งไม่ดี ทำเอาผมต้องอดได้รับสัมผัสอย่างเมื่อคืนได้แต่เก็บความอยากไว้ก่อน ผมปั่นจักรยานให้แม่ซ้อนท้าย ผ่านทุ่งนาทีสีเขียวขจีของเห็น คนในหมู่บ้านหลายคนกำลังเดินพากันไปทำไร่ไถนา ทุกคนที่เจอก็ทักทายกันไปตลอดทาง ผมปั่นจักรยานเลี้ยวเข้าถนนฝุ่นและผ่านสะพานไม้ก็มาถึงวัด แต่ด้วยความอยากในอารมณ์ในหัวผมที่ยังมีมาก ทำให้ผมปั่นผ่านประตูวัดไปและไปทางหลังวัดแทน “อ้าวไม่เข้าไปในวัดหละ” แม่ถาม “ขอเข้าห้องน้ำหลังวัดก่อนแม่” ผมหันไปบอก หลังวัดเป็นป่าไผ่เล็กๆ ที่มีห้องน้ำสร้างยาวติดกัน ผมจอดจักรยานพิงไว้กับกอไผ่ต้นหนึ่ง ผมมองซ้ายมองขวาไม่มีคนหรือพระเณรที่สักองค์ทุกอย่างมีเพียงเสียงลมที่พัด ต้นไผ่โยกไปมา “แม่ก็ปวดฉี่พอดีเหมือนกัน”

                   แม่ผมเดินเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่ง ผมแอบมองก้นแม่ที่ดันผ้าถุงแกออกมาเป็นก้นกลมสองลูกมันทำให้ควยผมตื่นขึ้นมาเลย แม่เข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่งผมเดินมายืนรออยู่ตรงหน้าประตูห้องน้ำ มองไปรอบๆ อีกครั้งแต่ทุกอย่างก็ยังเงียบสนิทสมเป็นเขตวัดจริงๆ คงเป็นเพราะห้องน้ำตรงนี้เป็นห้องน้ำเก่าของวัดด้วยแหละจึงไม่ค่อยมีใครเดิน มาใช้สักเท่าไหร่ เสียงประตูเปิดออก “ไปกันเถอะเดี๋ยวไม่ทันพระสวด” แม่บอก “ไป ช้าหน่อยก็คงไม่เป็นไรแม่” ผมจ้องมองนมแม่ที่กลมสวยอยู่ใต้เสื้อคอกระเช้าสีขาวและจับมือแม่และดึงมือ แม่เบาๆ พาแม่เข้าไปในห้องน้ำและล๊อคประตูทันที “ขอเย็ดแม่ในนี้นะ” ผมไม่พูดพร่ำทำเพลงเข้าไปกอดแม่ทันที มือผมจับบีบก้นแม่และยื่นหน้าจะเข้าไปจูบปาก “เดี๋ยวสิ ตรงนี้มัน…….” ปากผมประกบติดปากแม่ อื้ออ ปากจูบติดกับและผมเริ่มเป็นฝ่ายดันลิ้นเข้าไปในปากแม่ มือผมที่จับคลึงก้นแม่ก็ค่อยๆ ดึงผ้าถุงแม่ให้เลิกขึ้นจนผมสอดมือเข้าไปในกางเกงในแม่ได้ นิ้วผมล้วงหาหีแม่ทันที

                     “รอให้แม่ทำบุญเสร็จก่อนก็ไม่ได้นะ” “นะ แม่ ขอผมทำบาปกับแม่ก่อนน่ะ” ผมควักควยออกมาจากกางเกงขาสั้นให้แม่เห็นถึงความอยากที่จะระบายกับแม่ และมือผมก็ดึงรั้งกางเกงในแม่ลงไปยังไว้ที่เข่าเอามือประกบใส่หีแม่เต็มๆ “ไม่มีใครอยู่แถวนี้แน่นะ” แม่บอกด้วยเสียงไม่มั่นใจ “ไม่มีแม่” นิ้วผมค่อยๆ สอดเข้าปากหีแม่ไปได้หน่อยๆ “แน่ใจนะ” “แน่ครับ ผมมองดีแล้ว ไม่มีคนเลย” ผมทำหน้ามั่นใจ แม่ผมพยายามเงี่ยหูฟังเสียงจากข้างนอกซึ่งก็มีเพียงเสียงนกร้องกับกิ่งไม้ ไหวเท่านั้น ห้องน้ำนี้ค่อนข้างกว้างเพราะว่ามีบ่อเอาไว้ใช้อาบน้ำด้วย แต่ก่อนพระเณรจะมาใช้ที่นี่แต่พอสร้างห้องน้ำใหม่ในวัดก็เลยถูกปล่อยร้างๆ ไว้ สีหน้าแม่ดูมั่นใจขึ้น ผมเอามือเลื่อนขึ้นมาปลดสร้อยเข็มขัดสีเงินของแม่ แม่รีบจับผ้าถุงไว้คงกลัวจะหล่นลงเลอะพื้น ผมเลยช่วยแม่ถอดผ้าถุงออกทางหัวแทนและเอาไปพาดไว้กับราวเส้นลวดเล็กๆที่มัด ไว้กับช่องลมของห้องน้ำและช่วยแม่ถอดกางเกงในออกไปแขวนไว้ที่เดียวกัน “นี่จะให้แม่โป๊หมดเลยหรือ” “ไม่ต้องก็ได้แม่ ถอดแค่ให้ควยผมเข้าหีแม่ได้ก็พอ” ผมมองแม่ที่ท่อนล่างเปลือยเปล่ามองเห็นหีแม่ได้ชัดๆ จากแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้องน้ำ แดดที่ลอดเข้ามามันส่องตรงใส่หีแม่แบบพอดิบพอดี

                    ผมมองของแม่อย่างตื่นเต้นและรีบถอดท่อนล่างของตัวเองให้ควยผมออกมาสูดกลิ่นหีแม่เร็วๆ ในที่สุดผมกับแม่ท่อนล่างก็ไม่มีอะไรสวมใส่ผมเดินเข้าไปประกบแม่จับเอาหัวควยผมบดคลึงกับหีแม่อย่างได้อารมณ์ แม่ผมมองหน้าผมแบบคงไม่เชื่อว่าผมจะมีความต้องการได้ขนาดนี้ “แม่รู้เปล่า เมื่อคืนผมอยากเอากับแม่ตั้งแต่อาบน้ำฝนแล้ว” “อือก็พอรู้ ก็เห็นควยลูกแข็งซะขนาดนั้น” “แล้วถ้าผมขอเย็ดแม่ตั้งแต่ตอนนั้นแม่จะให้ไหม” “อือ …. อาจจะให้ก็ได้” “จริง หรือแม่” ผมจับควยผมให้ตรงกับปากหีแม่ดันๆ มันเข้าไปเหมือนกับตอนที่ควยผมมุดเข้าหีแม่ครั้งแรก แม่ผมค่อยๆ ขยับตัวเอนจนหลังแม่พิงห้องน้ำและยกขาขึ้นหน่อยๆ ให้หีแม่เปิดมากขึ้น “แล้วถ้าแม่ให้ตั้งแต่ตอนนั้นลูกจะทำยังไง” แม่ถามผมกลับบ้าง “คงเอากับแม่ที่หน้ากระต๊อบเลยแหละครับ” ผมบอกอย่างไม่อาย “ไอ้ลูกคนนี้นี่ อยากเอาควยเข้าหีแม่ไม่เลือกที่เลยจริงๆ” ผม ยิ้มๆ เขินยอมรับและดันควยผมที่อยากเข้าหีแม่แต่เช้าเข้าไปในหอยแม่ช้าๆ จนแม่ต้องเกร็งเอวรับ ผมก้มมองควยผมที่เย็ดเข้าไปในหีแม่ทีละนิดทีละนิด เอ็นเนื้อจมหายไปเข้าในหีแม่จนมิดด้ามควย

                   “อู๊ยยย แม่ หีแม่ทำควยผมเสียวจัง” “อื้ออ แม่ให้เย็ดหีแล้วอย่าส่งเสียงดังสิ เดี๋ยวใครได้ยินเข้า อือออ” แม่เอานิ้วมาแบะแคมให้รับกับการถูกเย็ดหีให้ดีขึ้นอีกหน่อย “ครับ แม่ ครับ อู๊ยยย” ควยผมเย็ดหีแม่เน้นๆเสียบเข้าเสียบออกหีแม่ให้สมกับความอยาก แม่ผมยกขาขึ้นไปวางบนขอบปูนเตี้ยๆอันหนึ่งซึ่งมันทำให้ผมกระเด้าหีแม่ได้ คล่องควยเพิ่มขึ้นไปอีก ความเสียวกับการเย็ดแม่ในห้องนี้ทำเอาผมแทบคลั่งกับความเสียวควยในรูหีแม่แบบสุดๆ ผมอยากครางเสียวออกมาเสียงดังแต่ก็กลัวใครจะมาได้ยินอย่างที่แม่เตือน ได้แต่กลั้นใจครางในคอเบาๆ ห้องน้ำของวัดกลายเป็นรังรักเสพกามเอาควยผมเย็ดหีเล่นกามกับแม่ตัวเองของผมไปแล้ว เสียงที่ดังที่สุดในห้องน้ำตอนนี้ไม่ใช่เสียงครางของผมหรือของแม่แต่กลาย เป็นเสียงหีแม่กับควยผมกระทบกัน ปึ๊บ ปึ๊บ ปึ๊บ ที่ดังก้องๆ ผมมองควยผมที่สอดเข้าสอดออกหีแม่อย่างได้สุดเงี่ยนในอารมณ์ แม่ผมก็ดันหีสวนควยผมไปมา ตาแม่ปรือๆ ปิดๆ เปิดๆ คงเสียวหีกับการโดนควยผมเย็ดเหมือนกัน “แม่ชวนแกมาทำบุญ แต่กลับต้องมาให้แกทำบาปซะนี่ อู๊ยย” แม่ผมก้มมองหีของแม่ที่โดนผมเย็ดไม่หยุด “ก็ผมอดใจไม่ไหวนี่แม่ อู๊ย ขอควยผมทำบาปกับหีแม่แทนทำบุญนะ อู๊ยย” เสียงหีแม่ถูกควยผมเย็ดดังมากขึ้นอีก “อย่าเย็ดหีแม่ให้มันดังมากสิ” แม่ผมบอก “ให้ มันเย็ดกันเสียงดังไปเถอะแม่ ถึงใครมาได้ยินก็คงไม่รู้หรอกเสียงอะไร”

                  ผมห้ามใจตัวเองไม่อยู่กับการเย็ดหีแม่ตอนนี้แล้ว เสียงปั๊บๆ ถึงคนข้างนอกผ่านมาได้ยินตอนนี้ก็คงคิดไม่ถึงหรอกว่ามันคือการที่ควยลูกชายกำลังกระเย็ดหีแม่ตัวเองอย่างได้อารมณ์ ผมจับแม่พลิกตัวให้แม่หันหน้าเข้ากำแพง แม่ผมหันมามองผมหน่อยนึงคงรู้ว่าผมจะทำอะไร แม่ขยับขากางออกและเอามือข้างนึงมาแบะหีบอกทางให้ควยผม ผมก็พึ่งเห็นหีด้านในแม่จะๆ ก็ตอนนี้ แสงแดดส่องให้หีแม่สว่างเห็นได้ชัดเห็นเนื้อหีของแม่ด้านในสีแดงสดน่าจับต้องมาก ผมคุกเข่าลงยื่นหน้าเข้าหาก้นแม่ หน้าผมแทบจะไปแนบติดกับหีแม่เลย

                        “หีแม่แดงน่าเลียจัง” ผมกดหน้าติดกับหีแม่และเอาลิ้นเลียหีแดงสดของแม่อย่างมูมมาม “อื้ออ กินหีเป็นด้วยหรือ” แม่ผมเกร็งขาดันก้นเอาหีสู้ลิ้นผมมา ลิ้นผมแยงเข้าไปชิมรสหีแม่ด้านใน เกร็งลิ้นแยงหีแม่ลึกๆ อื้อ อื้อ “ไอ้ ลูกคนนี้นี่ อู๊ยยย อือออ” แม่ผมส่งเสียงเสียวมาก ผมควานลิ้นไปมาในร่องหีอย่างอร่อยลิ้น ลิ้นผมลิ้มชิมรสหีแดงของแม่อยู่นานเพราะแม่ดูมีความสุขเสียวมากกับการโดนแยง ลิ้นลงรูของผมมาก อื้อออ อื้ออ อื้อ “พอแล้วหีแม่เปื้อนน้ำลายไปหมดแล้ว” แม่ผมหันมาบอก “งั้น เปลี่ยนเป็นควยเข้าหีแทนนะแม่” ผมยืนขึ้นและจับหัวควยค่อยสอดทางด้านหลังแม่เอามือมาแบะหีบอกทางรูเย็ดให้ผม อีกครั้ง ควยผมค่อยๆ สอดหีแม่ทางด้านหลังอู๊ยย หีแม่ตอบรับ มันรัดตอดควยผมทันที แม่ช่วยดันก้นมาให้จนควยผมเสียบหีแม่จนมิดด้าม มือจับเอวแม่ขยับเอวกระเด้าหีแม่ ปึ๊บ ปึ๊บ ผมเห็นก้นแม่สั่นหน้าสั่นหลังไปมา “อู๊ยยแม่ ควยผมเข้าหีแม่ลึกสุดๆเลย อู๊ยยน้ำควยแตกง่ายแน่ๆ” ผม เด้งเอวใหญ่เสียงควยเย็ดหีดัง ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ
ผมโน้มตัวไปข้างหน้าเอามือจับคลึงนมแม่ทั้งสองเต้าไปด้วย นมแม่ก็มันส์มือ หีแม่ก็มันส์ควย ป๊าบ ป๊าบบ ผมพยายามเม้มปากอีกครั้งเพราะรู้ตัวว่ากับความมันส์หีระดับนี้ควยผมคงทนได้ ไม่นานอีกแน่ แต่หีแม่ส่งความเสียวมาให้ควยผมมากจริงๆมากเกินความผมจะระงับไหว “แม่น้ำผมจะออกแน่ๆเลย” ผมบอก “ออกก็ออกเลย แม่ก็จะเสร็จแล้ว” แม่ผมเอามือคลึงหีของแม่ใหญ่ “แตกใส่หีแม่เลยนะ” ผมกดควยเน้นๆ ความรู้สึกน้ำเงี่ยนที่ดันออกมารุนแรงมันแทบจะพังเขื่อนกั้นน้ำเงี่ยนออกมาแล้ว “แตกเลย แตกในหีแม่เลย” แม่เงยหน้าขยี้หีตัวเองรัวๆ อะ อื้อออ กระฉูดดดด ปริ๊ดดดดดดดด ปรี๊ดดดดดดดดด ควยผมพ่นน้ำกามออกมาเต็มแรง น้ำควยพุ่งกระฉูดในหีแม่ ผมเงยหน้ารับความสุข กดควยใส่หีแม่พ่นน้ำกามที่เหลือออกมาจนหมดสิ้น “อื้ออออออออ” แม่ผมก็ตัวเกร็งตาม มือของแม่ที่ขยี้หีตัวเองก็ค่อยช้าลงๆ

                 ทุกอย่างกลับ มาสู่ความเงียบอีกครั้ง ผมยืนนิ่งควยคาหีแม่อยู่สักพักแล้วก็ค่อยๆถอนควยออกจากหีแม่อย่างอ่อนแรง น้ำสีขาวขุ่นค่อยๆ ไหลย้อยออกจากรูหีสีแดงของแม่ สีขาวขุ่นตัดกับสีแดงของหีแม่และน้ำขุ่นนั่นก็ไหลหนืดย้อยหยดลงพื้นห้องน้ำ ติ๋ง ติ๋ง “น้ำควยล้นหีแม่อีกแล้วนะ” แม่หันมามองผมที่ยืนพิงกำแพงอยู่ข้างๆ และก้มไปหมด หยดน้ำสีขาวบนพื้น ผมช่วยแม่ล้างหีและพากันแต่งตัว ก่อนที่จะเปิดประตูออกไปผมมองซ้ายมองขวาก็ไม่เห็นใครทำให้ผมกับแม่สบายใจกับ สิ่งที่ทำกันไป หลังจากนั้นแม่ก็เข้าวัดทำบุญส่วนผมก็นั่งรอแถวนั่นรอรับแม่กลับบ้าน
...หลังจากนั้นทั้งในบ้านและนอกบ้านก็กลายเป็นสวรรค์ของผมและแม่เลย■■182

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

183

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

184

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

185
สวัสดีครับทุกท่าน พอดีวันนี้มีเวลาก็เลยมาเล่าประสบการณ์ให้อ่านแก้เงี่ยนกันหน่อย ใครเคยเห็นแฟนเพื่อนแล้วรู้สึกอยากกระแทกดุ้นเอ็นใส่หอยแฟนเพื่อนกันมั้ง ความตื่นเต้นที่ลุ้นทะลัก หัวใจเต้นแรงต้องทำอะไรแบบแอบซ้อนๆ ไม่ใช่แค่ผู้ชายหลอกนะที่ชอบนะ ความท้าท้ายแบบนี้ ผมว่าก้คงมีผู้หญิงหลายท่านที่ชอบ ผมว่ามันก็คงให้ความรู้สึกไม่ต่างจากได้เอา พี่สาว หรือ น้องสาว หลอก (ลองมาเกือยหมดแล้ว) งั้นมาเริ่มกันเลย ตอนนี้พวกเพื่อนๆผมทำงานกันหมดแล้ว พวกผมคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้อายุก็เกือบ 30กันแล้ว กลุ่มผมมีอยู่ 10 กว่าคนได้ พอโตมาทุกคนก็มีเมียเป็นของตัวเองบ้างคนก็แต่งกันแล้วบ้างคนก็ยังไม่แต่ง ส่วนผมมีเมียแต่ยังไม่แต่งส่วนพวกเมียๆของเพื่อนก็อายุ ประมาณ23ถึง27 สวยทุกคนเลยอ่ะ ทุกคนก็ทำงานกันหมดแล้ว เวลานัดกินข้าวเย็นกันทีใส่ชุดสาวออฟฟิต กระโปร่งสั้น ขาขาวเรียว สวย น่าเอาลิ้นลงไปเลียที่ขาของพวกเมียเพื่อนจริงๆ ด้วยความที่เป็นคนชอบความตื่นเต้นแบบแอบซ่อน แอบซอย เรื่องนี้มันเลยเกิดขึ้น เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว วันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนพวกเรานัดไปกินที่ผับแห่งหนึ่ง ถ้ารวมทั้งผู้ชายแล้วผู้หญิง ก็หน้าเกือบ 30คนได้ ทุกคนแต่งตัวกันแบบเต็มที่แบบไม่ยอมน้อยหน้ากันเลย ส่วนผมนะเห็นพวกเมียเพื่อนแต่งชุดแล้วเสียวสุดๆๆเพื่อนผมนะโทรจองโต๊ะไว้ ให้แล้ว มีหน้าที่กินกันอย่างเดียว พอซักประมาณ 5ทุ่มได้ ทุกคนก็เริ่มเมา ยืนเต้นกันสนุกสนาน วันนั้นคนเยอะมากขนาดที่เดินยังไม่มีเลยผมก็ยืนเต้นด้วยความสนุกจนข้อศอกผมไปโดนนมเมียเพื่อนในกลุ่มเมียเพื่อนคนนี้ ชื่อ เจ เจ เป็นคนสวยผิวขาว ขาเรียวสูงประมาณ165นมก็ไม่หน้าจะใหญ่มากนะ(ในสายตาตอนนั้นนะ) เจ ใส่กระโปร่งบานๆยาวเกือบถึงหัวเข่า เสื้อสีขาวรัดรูป หลังจากที่ข้อศอกไปโดนนม เจ เลยทำให้ความคิดเหี้ยๆของผมมันออกมา คิดไปเลยว่าเสี่ยงก็เสี่ยงว่ะ อย่างไงเต็มที่ก็แกล้งเมาไปเลย ผมก็เลยยืนเต้นแบบไม่ยกมือขึ้น มือผมก็โดนโคนขา เจบ้างโดนก้นบ้าง เจก็ยังเต้นแบบไม่สนใจอะไร แต่ผมกลับรู้สึกว่า เจกลับมายืนเต้นใกล้ๆผมมากกว่าเดิม แล้วก็ยืนเต้นแบบช้าลงเหมือนจงใจให้ผมได้ทำอะไรมากกว่านั้น ส่วนแฟนผมก็เต้นอยู่ข้างหน้า เจ นั้นแหละ แฟนเจก็แต้นอยู่กับเพื่อนอย่างสนุกสนาน ทั้งเมา ส่วนผมก็เมาได้ที่เหมือนกัน ในเมื่อความเมาเข้าครอบนำ ความเงี่ยนชักจูง ผมก็เลยเอามือลูบที่ต้นขา เจซะเลย เจก็ไม่โวยว้ายอะไร ผมนะเต้นไปด้วยมองซ้ายมองขวาไปด้วย มือก็ลูบที่ต้นขา เจ ขาเจ เนียนจริงๆคราวนี้ผมเปลี่ยนเป็นเอามือจับที่ก้นแล้วล้วงเข้าในกระโปร่งแล้ว จบที่ขาอ่อนด้านในหว่างขา ต้องยอมรับจริงๆตอนนั้นหูผมอื้อ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยก็ว่าได้ ผมเอามือดันขึ้นสูงเพื่อให้นิ้วโป้งได้สัมผัสกับหอยของเจ พอนิ้วโป้งได้สัมผัสน้องหอยแล้วผมก็เริ่มบด ช้าๆ ตาก็ยังคงมองความเป็นไปรอบๆตัว แต่ผมว่าตอนนี้คงไม่มีใครสนผมหลอกเพราะทุกคนมันเต็มที่ แล้วก็เบียดเสียดกันสุดๆ ผมบอกจริงๆวาตอนนี้ดุ้นสากของผมนะแข็งเป็นหินแล้วคราวนี้ผมก็เริ่มเอานิ้วชี้ แหวกกางเกงใน เจทำถ้าจะบิดตัวหนี้ ผมก็เลยหยุด แล้วก็กลับมาลูบขาเหมือนเดิม แล้วก็ค่อยๆเอานิ้วไชเข้าที่กางเกงในให้ได้ เจก็ยืนเฉยจนนิ้วผมเหมือนโดนอะไรแฉะๆ เจ คงเงี่ยนเหมือนกัน ผมก็เลยว่างแผนจะซอย เจ ให้ได้ตอนนี้เลย เพราะถ้ากลับบ้านก็มีเปอร์เซ็นสูงที่จะอด แล้วก็คิดได้ ผมก็เลยทำเป็นคุยกับ เจ ผมก็แอบกระซิบบอกให้ เจเดินไปห้องน้ำ ซักพักเจก็เดินไปบอกแฟนว่าจะไปห้องน้ำ พอเจเดินไปผมก็ทำเป็นเดินไปเข้าห้องน้ำบ้าง คนเบียดกันมาก กว่าจะตามเจทัน ก็เกือบถึงหน้าห้องน้ำแล้ว พอถึงตัวเจ ผมก็บอกให้เจ เดินตามผมออกไปข้างนอกร้าน ผนนะทำเป็นคุยโทรศัพ เจก็แกล้งคุยโทรศัพเหมือนกัน พอถึงหน้าร้านผมก็เดินหาทำเล มุมที่ไม่มีคน


 เดินไปดูที่จอดรถ มันก็มีแต่รถจอดเต็มไปหมด แล้วก็โล่งเกินไป ก็เลยเดินกลับมาแถวหน้าร้น ผมเดินออกมายังไม่ถึง 3นาที แต่มันดูนานเหลือ ผมเดินกึ่งวิ่งเลย เจยังยืนแกล้งคุยโทรศัพอยู่หน้าผับ ตอนนั้นยังคิดอยู่เลยว่าจะเอาที่ไหนดีว่ะ แล้วก็หันไปเห็นมุมๆนึงเป็นมุมมืดๆผมก็เลยเดินไปหา เจ แล้วก็พยักหน้าให้เจ ผมก็เดินมารอที่มุนนั้น เจก็เดินมา ผมก็หลบเข้าที่มุมมืด เจก็เดินมาหยุดที่มุมมืด ผมมองไปที่หน้าร้านไม่มีคนมองมาทางเราเลย ผมเลยบอกให้เจเดินเข้ามาพอเจเดินเข้ามาผมก็กอดเจแล้วหมุนให้เจหันหลังเข้า กำแพง แล้วผมก็เข้าไปประกบติดตัวเจ แล้วผมก็พูดบอกว่าวันนี้ เจหน้าเย็ดจัง

ผมเอามือลูบก้นแล้วยกขาข้างซ้ายของเจขึ้น กระโปร่งมันบานก็ไม่ต้องถกให้เสียเวลา (ถ้าใครเคยเอาเด็กมัธยมแล้วจะรู้)แล้วก็เอามืออีกข้างของผม รูดซิบแล้วหยิบดุ้นสาก ที่แข็งเป็นหินของผมถูที่ระหว่างขาเอาปลายสากเขี่ยขอบกางเกงในให้ร่นแล้ว ค่อยๆเสียบดุ้นสากให้เข้าไปในหอย หอยตัวนี้ก็น้ำเยอะเหลือเกิน ดุ้นสากค่อยๆเข้าเจก็เอามือมาเกี่ยวคอผมไว้ ผมก็ดันบั่นเอวให้ดุ้นสากของผมมันเข้าไปให้ได้ลึกที่สุด ต้องบอกว่า อารมณ์ตอนนั้นมันสุดยอดจริงคุ้นสากเข้าจนมิดลำ ผมค่อยๆดึงออก แล้วเสียบเข้าไปใหม่ หอย เจฟิตดีผมเลยเล่น สโตกยาวแล้วก็เร็ว


 ผมกระซิบข้างหู เจว่า หีฟิตดีจัง น้ำหีก็แยอะอยากเย็ด หีเจมาต้องนานแล้วเจหายใจแบบขาดๆหายๆแล้วแกร่งตัวทุบที่หลังผมไปหลายที่ตัว เจ แกร่งตัวแล้วก็กระตุกๆผมก็ซอยแบบสุดชีวิตเสียงควยแหวกเข้าไปในหีที่มีน้ำ เงียนทะลักเสียงกระแทก ดัง ปับ ปั๊บ ปั๊บๆผมกระแทกอีก 2ที น้ำกามก็ทะยานเขาไปในหอย เจ จนหมด ผมค่อยๆบ่อยขา เจลง แล้วก็รีบแต่งตัว


ผมก็หันไปมองที่ร้านยังไม่มีคนเหมือนเดิมผมก็วิ่งออกมาก่อน เจก็เดินออกตามมา ผมให้เจเดินกลับไปที่ร้านก่อน รอเกือบ 10 นาทีผมก็เดินเข้าร้านไปหาพวกเพื่อนที่โต๊ะยังเห็นเพื่อนๆเต้นกันอย่างสนุก สนาน ผมยืนเต้นแล้วแฟนผมก็เดินมาถามว่าไปไหนมา ผมเลยบอกว่าไปซื้อบุหรี่ข้างนอกมาข้างในมันแพง ยังมีต่ออีกนะคราบ ถ้าพิมพิดขอโทดด้วยนะ ไม่ได้ตรวจอีกทีนะ ใครมีประสบการณ์มันๆๆมาคุยเอ็มกันนะ ถ้าเป็นผู้หญิงยิ่งดีครับ พอดี แฟนผมไม่อยู่บ้าน 2 วันนะ วันนี้เลยมีเวลาเล่าให้เพื่อนได้อ่านกัน ถ้ามีคนชอบเดี๋ยวจัดให้อีก….186
 ■ผมอายุ ๕๐ ปี ส่วนเมียอายุ ๔๕ มีลูกด้วยกัน ๒ คน เธอชื่อจินดารัตน์ รูปร่างดีมาก ผิวขาว ยังไม่อ้วนแค่อวบๆ  นมใหญ่ ก้นใหญ่  ถ้าไม่บอกคงไม่มีใครรู้ว่าอายุ ๔๕ แล้ว เธอชอบดูหมอมาก ใครว่าดีที่ไหนเธอจะต้องไปหาจนได้เรื่อง เพื่อนเธอแนะนำให้ไปดูหมอแถวบางปูเป็นหมอชาวเขมร เธอไปดูมาแล้วบอกว่าแม่นมาก หมอดูบอกว่าแฟนมีบ้านเล็กอีกหลังหนึ่ง ทำให้ผมกับแฟนมีปากเสียงกันไม่เว้นแต่ละวัน ทั้ง ๆ ที่ผมไม่เคยมีความประพฤติแบบนี้เลย ดูเธองมงายมาก ต่อไปนี้เป็นเรื่องเล่าของเธอหลังจากที่ถูกแบล็กเมล์มาเกือบปี เธอถูกหมอเขมรบอกว่าแฟนมีบ้านหลังเล็ก ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์และเจิมเพื่อเรียกแฟนกลับบ้าน  มันบอกให้เธอเปลี่ยนชุดน่มขาวห่มขาวโดยไม่มีชั้นในสวมอยู่ พาเธอเข้าไปในห้องเพื่อทำพิธี

           โดยมีลูกศิษย์อีก ๑๐ คนเป็นผู้ช่วยเหลือ ขั้นแรกให้เธอนั่งพนมมือหลับตา มันจุดเทียนรอบที่นั่งเป็นวงกลมแล้วเริ่มสวดเป็นภาษาเขมร เอาน้ำมนต์ในตุ่มพรมทั่วทั้งตัวเสร็จแล้วให้กลับบ้านอีก ๓ วันค่อยมาหามันใหม่ได้ผลยังไงบอกด้วย พอครบกำหนดเธอก็ไปตามที่มันนัดอีก เล่าเรื่องให้มันฟังว่าไม่มีอะไรคืบหน้า โธ่จะไปมีได้ยังไงเพราะโดนมันหลอกจนงมงายจริง ๆ มันก็พาเธอเข้าห้องทำพิธีอีกให้เธอเปลี่ยนเป็นชุดขาวอย่างเดิม

                แต่ครั้งนี้มันบอกเธอว่าเธอมีไฝเสนียดต้องทำพิธีตัดออกแต่ไม่ได้ตัดจริง ๆ นะเพียงแต่ใช้อาคมตัดออกไปเท่านั้น มันให้เธอถอดเสื้อผ้าทีแรกเธอไม่ยอมมันก็พูดหว่านล้อมจนเธอยอมทำตาม โดยมีลูกศิษย์อยู่ด้วยเหมือนเดิม ลูกศิษย์จับเธอยืนหันหลังถอดเสื้อผ้าเธอเปลือยเปล่า อาจารย์มันใช้ปลัดขิกถูกบริเวณเม็ดไฝบนแผ่นหลัง เอว สะโพก ก้น ใช้จิตวิทยาพูดจนเธอไม่เขิน แล้วให้เธอหันหน้ามาทางมัน ร่างขาวโพลนยืนอวดสายตามันกับลูกศิษย์ มันจับนมหัวนมคลำหาเม็ดไฝเพื่อทำพิธี มาถึงเอวแล้วเลยมาบนเนินสามเหลี่ยมที่มีเส้นไหมปกคลุมหนาแน่น มันค่อยจับลูบและเคล้นจนเมียผมเริ่มอายหน้าแดง เสร็จแล้วให้นอนหงายลงเพื่อจะได้ดูที่ฝ่าเท้าและนอนคว่ำ

                มันได้สำรวจเรือนร่างจนพอใจในวันนั้นก็แนะนำให้เธอโกนขนออกให้หมดเพื่อที่จะได้ล้างอาถรรพ์ต่าง ๆ แล้วให้กลับมาหามันใหม่ภายใน ๗ วัน ถัดจากวันนั้นไปเหตุการณ์ที่บ้านก็เป็นปกติเหมือนเดิม  เธอก็ยังงมงายเพราะไม่เห็นผลตามที่ไอ้หมอมันบอก  เธอกลับไปเล่าให้มันฟังอีกว่าไม่ได้ผล มันบอกเธอว่าฝ่ายโน้นเขาทำเสน่ห์แรงมาก จะต้องใช้วิธีแก้หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง มันบอกให้แฟนผมต้องเสียสละตัวเองถึงจะได้สิ่งที่รักกลับคืนมา  มันไม่อยากทำเพราะเป็นบาปแต่ถ้าเธอยินยอมก็ไม่เป็นไร วันนั้นมีผู้หญิงอายุราว ๔๐ กว่านั่งอยู่ด้วย ทีแรกเมียคิดอยู่นานเหมือนกันจะกลับบ้านแล้วค่อยตัดสินใจอีกที แต่ด้วยเล่ห์ของพวกมันช่วยกันพูดหว่านล้อมเห็นดีเห็นงาม ช่วยกันบอกเมียผมไม่ต้องอายให้คิดว่าทำเพื่อสิ่งที่เรารัก

                ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจผิดยินยอมกับพวกมัน  มันพาเธอเข้าไปในห้องกับลูกศิษย์ ๑๐ คน มันบอกว่ามันไม่อยากทำแต่จะให้ลูกศิษย์เป็นคนทำ  แต่ต้องให้เมียผมทำตัวเป็นผัวเมียกับลูกศิษย์มัน อย่าอายเคยทำกับผัวยังไงให้ทำแบบนั้น แล้วมันก็ออกไปนอกห้องปล่อยให้ลูกศิษย์ทำกับเมียผมในห้อง เธออายมากแต่ด้วยความชำนาญมันทำให้เธอมีอารมณ์คล้อยตามเพราะเธอก็ห่างจากผมนานเหมือนกัน ในที่สุดเธอก็เสร็จพร้อมไปกับมันด้วยความเต็มใจ มันบอกให้เธอกลับไปบ้านภายใน ๑๕ วัน ผมจะกลับบ้านเร็วไม่เหมือนเมื่อก่อน แล้วยังไงให้เธอกลับมารายงานผลให้มันรู้ด้วย

                ช่วงนั้นพอดีผมไม่มีงานเลยกลับบ้านตามปกติเกือบ  ๒  อาทิตย์ เธอก็โทรไปรายงานกับมันว่าได้ผลและเชื่ออย่างสนิทใจ คล้อยหลังไปไม่นานงานก็เริ่มมีมากขึ้นผมก็กลับบ้านดึกอีก เธอก็กลับไปหามันอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้เธอไม่อายแล้วเพราะโดนครั้งแรกไปเรียบร้อยบวกกับความเชื่ออย่างสนิทใจว่ามันจะช่วยเธอได้ มันบอกว่าฝ่ายนั้นรู้แล้วว่าเธอมาทำพิธีที่นี่จึงทำเสน่ห์แรงกว่าเดิมอีก คราวนี้มันจะต้องเป็นคนทำเอง เมียผมก็ยินยอมกับมัน แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังจะได้รับรสชาติแปลกใหม่กลายเป็นคนร่านสวาท  มันพาเธอเข้าไปในห้องเดิม โดยมีลูกศิษย์อีก ๑๐ คนเข้าไปด้วย  เธอถอดเสื้อผ้าออกต่อหน้าชายทั้ง ๑๑ โดยไม่อาย

            มันทำพิธีรดน้ำมนต์และให้เธอดื่มน้ำมนต์ของมันที่ผสมยาปลุกเซ็กส์ให้เธอดื่ม จนเธอเริ่มมีอารมณ์เพราะฤทธิ์ยา   ลูกศิษย์ทั้งหมดเข้ามารุมดูดนมเธอทั้งสองเต้า ไซร้ซอกคอ นม เลยมาถึงท้องน้อย จนเธอบิดกระเส่าไปกับความเสียว  ไอ้หมอมันคุกเข่าลงตรงหว่างขาของเธอบรรเลงลิ้นบนเนินที่โกนขนจนเกลี้ยงเกลาของเธอ เม็ดติ่งถูกเม้มขบดึงจนเธอสุดที่จะทนทานได้จนเสร็จไปหนึ่งครั้งด้วยลิ้นของมันนั่นเอง มันลุกขึ้นถอดชุดขาวที่สวมใส่ไว้หลอกคนออกจนเปลือยเปล่า นั่นแหละเธอจึงได้เห็นรอยสักทั้งตัวของมันอย่างชัดเจน ควยดำยาวใหญ่และโดยเฉพาะรอบควยมีเม็ดที่เรียกกันว่ามุกฝังโดยรอบ ๑๐ เม็ด เธอตกตะลึงในความใหญ่โตของมันแต่ยังไม่รู้พิษสงของมุกว่าจะขนาดไหน

                 หมอผีมันบรรจงจับควยค่อย ๆ แทงลงไปในร่องเสียว  เมียผมร้องด้วยความเจ็บเพราะใหญ่ผิดกว่าที่เคยพบมา พวกมันอีก ๑๑ คน ช่วยกันดูดหัวนม ไซร้รักแร้ที่มีขนยาวแต่ไม่ดกมากนัก ทำให้เพิ่มความเงี่ยนเพิ่มขึ้นไปอีก มันดันควยเข้ามาค่อย ๆ ชำแรกกลีบที่ยังไม่บุบสลาย เธอเจ็บแปลบเข้าไปในร่อยด้วยความสากของมุกระคนกับความเสียวซ่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งเจ็บทั้งร้อนทั้งแสบคันเสียวระคนกันไป มันดันจนมิดและบดขยี้หนอกลงบนเนิน หมอยเบียดเสียดกับเม็ดแตกเพิ่มราคะให้กับเธอยิ่งขึ้นไปอีก ยิ่งมันชักออกเกือบสุดลำและทิ่มแทงเข้าไปจนสุดทำให้เธอต้องแอ่นหีรับด้วยความเสียว มันกระเด้าแต่ละครั้งทำให้เธอร่านจนสุด ๆ จนลืมตัวจนหมดสิ้น หารู้ไม่ว่าลูกศิษย์ของมันได้ถ่ายรูปเธอไว้จนหมดแล้ว มันทำกับเธอรุนแรงมากในที่สุดเธอก็ถึงจุดสุดยอดไปอย่างถึงใจ มันให้เธอกลับบ้านไปก่อนและรายงานผลให้มันอีก เธอกลับมาบ้านฉี่ไม่ออกเพราะอักเสบจากควยฝังมุกที่กระแทกอย่างสะใจไปวันหนึ่งทีเดียว หลังจากนั้นผมก็กลับบ้านดึกเสมอเพราะมีงานต้องทำเช่นเคย  เธอก็กลับไปหามันให้เย็ดเธออีก ๓ เดือน จนเธอรู้ว่าเสียท่ามันแล้ว ก็ไปต่อว่าพวกมันอย่างเสียหาย มันหยิบรูปที่เธอถูกไอ้หมอเย็ดเห็นควยฝักมุกอันน่าเกลียดของมันทุกท่าอย่างชัดเจน มันบอกว่ามันจะเอารูปนี้ไปแจกให้คนที่เธอรู้จักหากถ้าเธอไม่ยอมทำตามที่มันบอก

                       เธอหน้าถอดสีเลยครับในที่สุดเธอก็ยอมให้พวกมันทั้ง ๑๑ คน รุมเย็ดทั้งรูตูดรูหีพร้อมกันแถมปากก็อมควยพวกมันด้วย  กว่าจะรู้เรื่องเพราะเธอทนไม่ไหวมันให้พวกมันที่เป็นหมอหลอกชาวบ้านกับลูกศิษย์มาเย็ดเธอร่วมกันอีก ๒๐ คน  รวมแล้วเธอโดนพวกมันเย็ดไป ๓๑ คน จนแคมในปลิ้นออกมาดำเห็นชัดเจนเลย รูตูดก็ดำมองเห็นเป็นรูกลวงขยายใหญ่ชัดเจน เธอมาเล่าให้ผมฟังจนหมดสิ้น แต่ก็ทำอะไรพวกมันไม่ได้ ผมบอกเธอไม่ต้องไปหามันอีก ถ้ามันจะส่งรูปมาก็ให้มันส่งมาจะเรียกตำรวจจับมันทั้งแก๊ง ขออย่างเดียวไม่ต้องกลับไปหามันอีก เธอก็ทำตามโดยดีพวกมันก็ไม่ได้ทำตามที่มันขู่เธอแต่อย่างใด  แต่สิ่งที่เธอได้รับหลังจากนั้นกลายเป็นคนเซ็กส์จัด ชอบควยใหญ่ฝังมุก และชอบถูกข่มขืน ไม่งั้นเธอจะไม่หายเงี่ยน  หวังว่าเรื่องนี้คงเป็นอุทาหรณ์สอนใจกันบ้างนะครับ

187
ในความจริงผมก็ไม่อยากซื้อบริการทางเพศของเพื่อนหญิงหรอกครับ เพราะคบกันมาตั้งแต่เด็ก เคยกิน วิ่งเล่นด้วยกันมา แต่ว่าผมก็ทนความรบเร้าจากเพื่อนหญิงไม่ไหว ด้วยเหตุที่ว่าเธอต้องการเงินมาก แต่เป็นจำนวนเงินแค่ 200 บาท และผมบอกว่าให้ยืมก่อนก็ได้ แต่เพื่อนกลับบอกว่ายืมแล้วคงไม่มีเงิน เพราะว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีเวลาไปทำงานจะเอาเงินที่ไหนไปใช้คืน ส่วนตัวผัวของเพื่อนเองก็ไม่เอาไหน ขอเงิน 200 บาทยังหาให้ไม่ได้ ถ้าหากผมให้เงิน 200 บาท จะยอมให้ผมเอากี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะพอใจ ทันใดนั้นเองสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็ปรากฎขึ้นตรงหน้าครับ เพื่อนสาวคนนั้น แก้ผ้าออกต่อหน้าจนผมมองเห็นท่อนล่างอันเปลือยเปล่า ทำให้เห็นหีอย่างชัดเจนยิ่งไปกว่านั้นหีใหญ่มาก เล่นเอาผมถึงกับมองตะลึงตาค้างไปเลย เพราะหีเพื่อนหญิงนั้นโอมอูมใหญ่จริงๆ

ด้วยความที่ผมเป็นโสดมานานและเงี่ยนทุกคืน หมกมุ่นอยู่แต่กับหนังโป้ตลอดเวลาเพียงเพื่อนำมาคลายความเงี่ยน พอมาเจอหีเพื่อนเข้าจริงๆ มันก็ทนไม่ไหวครับ จึงตกลงให้เงินเพื่อนหญิง 200 บาท (โคตรคุ้มค่าถูกกว่าค่าหมูกระทะอีก) จากนั้นผมก็ถอดเสื้อและกางเกงตัวเองออกหมด พุ่งเข้าไปจู่โจมทันทีเอาน้องชายเสียบหอยเพื่อนอย่างหื่นกระหาย เพราะไม่ได้สัมผัสรสชาติหีนานมากแล้ว กระแทกอย่างแรงเสียวดัง ตั๊บๆๆๆ จนเพื่อนหญิงพูดออกมาว่า “กูเพิ่งรู้นะว่ามึงเงี่ยนจัดขนาดนี้ เจ้าโลกมึงใหญ่ยาวดีจริงๆ เอาโคตรมันส์เลย….ทำแรงๆๆๆ…อ่าส์…ซี๊ดดดด” เพื่อนร้องครวญครางออกมาอย่างเสียวสุดครับ ทั้งยังบอกว่า ถ้ารู้ว่าเอามันส์แบบนี้กูให้มึงทำนานแล้ว

เมื่อผมได้ยินเสียงบอกจากเพื่อนสาวเท่านั้นแหละ ลูกสูบเคลื่อนที่ขึ้นและลงอย่างกับเครื่องยนต์ กระแทกเข้าออกอย่างรุนแรง เพื่อที่จะจ่ายน้ำเชื้ออสุจิ เพราะความที่ได้เอากับใครมานานมากแล้ว ทำให้น้ำขาวข้นพลันออกมาอย่างถล่มทลายในยกแรกช่างน่าเสียดาย ทำให้เพื่อนอารมณ์ค้างอย่างเสียดาย บอกขอเบิ้ลต่ออีกรอบหนึ่งได้ไหม ยังไม่อิ่มพอเลย

สงครามสวาทครั้งที่ 2 ได้เริ่มขึ้นเมื่อ เพื่อนสาวดูดควยปลุกอารมณ์ให้เจ้าโลกของผมผงาดขึ้นมาอีกครั้ง ในเวลาเพียงไม่นานเท่าไรนัก เพื่อจับผมนอนลงและบอกว่า “มึงไม่ต้องเดี๋ยวกูจัดการเอง” เท่านั้นแหละ การขย่มแบบถึงลูกถึงคน เสียงดังปั๊กๆๆ เนื้อโหนกกระทบกันดัง ตั๊บๆๆๆ แบบหนังโป้ก็เกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเพื่อนสาวคนนี้จะเคยผ่านการมีผัวมาแล้ว แต่ช่วงล่างของเธอก็ไม่ได้ชำรุดแต่อย่างใด คงฟิตตอดรัดบ้องข้าวหลามผมอยู่ตลอดเวลา

ความเสียวมันเริ่มหนักหน่วง จังหวะที่รัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ นมที่กวัดแกว่งไปมา ลีลาการเด้งรับขย่มมั่วซั่วพัลวัน เสียงร้องครางระงมของเพื่อนสาวที่เต็มไปด้วยความเสียวซ่าน พร้อมๆกับการเร่งจังหวะขึ้นเพื่อให้ถึงเส้นชัย “โอวววววว….แตกแล้ว…น้ำ…แตกแล้ว…ซี๊ดดด” จนในที่สุดเธอก็ฟุบลงมาที่หน้าอกพร้อมกับความเหนื่อยหอบ รูของเธอตอดรัดของผมมากจนน้ำแทบแตกออกมาอีกครั้งแม้ว่ายังไม่ทันทำอะไรต่อ ผมติดใจในลีลาของเธอเสียแล้ว และเชื่อว่าไม่นานสงครามครั้งต่อไปคงจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/


188

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

189
เล่าไม่เก่งนะครับมือใหม่ เรื่องนี้คือประสบการณ์จริงของผม ผมทำอาชีพนี้เป็นอาชีพเสริม ขับวินมอไซค์มาประมาณ 8 ปี ในแปดปีนี้เจอประสบการณ์เด็ดๆมาประมาณ 6-7 ครั้ง และนี่เป็นครั้งหนึ่งที่ผมชอบ มันตื่นเต้นดี ผมขับวินอยู่แถว รังสิต ช่วงเวลาที่ผมขับก็จะประมาณ 1 ทุ่มถึง 5 ทุ่มครึ่ง หลังจากผมส่งผู้โดยสารเสร็จ ประมาณ 4 ทุ่ม 40 ขากลับ ก็มี คู่แฟน พี่ผู้ชายอายุ 35 ผู้หญิงอายุ 24 จังหวะผมขี่ผ่านไปพอดีเขากวักเรียกผม แฟนหน้าตาดีนมใหญ่ ดูเหมือนกับว่าผู้หญิงจะเมาไม่มากเท่าไหร่พอรู้สติ เขาให้แฟนเขานั่งกลาง แล้วพี่เขาก็นั่งซ้อนท้าย นมเป็นนมครับ ผมสัมผัสได้ถึงว่านมสองเต้ามันมากดทีหลังผมเต็มๆ และก็โหนกด้านล่าง ก็มากดตรงก้นผม ทำให้ผมขับรถไปส่งแข็งตลอดทาง เป็นใครไม่คิดบ้างล่ะครับ พอผมขี่รถถึงประมาณกลางซอย ก็มืดพอสมควร พี่ผู้ชายก็เอ่ยปากคุยกับผมขึ้นมาว่า น้องขับวินดึกอย่างนี้ทุกวันเลยหรอ ผมก็ตอบว่าครับผมขับประมาณถึง 5 ทุ่มครึ่ง เขาถามว่าแล้วน้องไม่มีแฟนหรอ บอกว่ามีครับ เขาถามว่าแฟนน้องกับแฟนพี่ใครนมใหญ่กว่ากัน ผมก็เลยตอบไปว่า แฟนพี่ใหญ่กว่ามากเลยครับ ผมก็คุยประมาณหัวเราะไปด้วย แฟนเขาก็หัวเราะ ผมนี่ถึงกับงงเลยครับว่าทำไมเขากล้าถาม ขี่ไปสักพักนึงใกล้ถึงคอนโดที่เขาพักอยู่ เขาก็เอ่ยปากขึ้นมาว่าน้องครับเดี๋ยวช่วยพยุงแฟนพี่ขึ้นไปที่ห้อง ด้วยนะครับดูท่า เขาจะขึ้นไม่ไหว แต่ผมสังเกตุนะครับว่าแฟนเขาไม่ค่อยได้เมาเท่าไหร่น่าจะเดินขึ้นไหว แต่ก็เอาครับ ช่วยก็ช่วย ณตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก กะว่าส่งเสร็จก็กลับไปหน้าวิน ผมช่วยพยุงแฟนพี่เขาไปถึงชั้น 3 ห้องของเขา พี่ผู้ชายเขาก็เปิดประตูให้ผมพยุงแฟนเขาไว้ แล้วให้ผมพาไปส่งที่เตียง แต่พอถึงเตียง แฟนพี่เขาก็นอนลงเลย ผมก็กำลังจะเดินออกและเรียกเก็บเงินจากพี่ผู้ชาย พี่ผู้ชายถามว่า ค่ารถเท่าไหร่ครับ ผมก็บอกไปว่า 80 บาทครับพี่ 2 คน พี่เขาให้มา 250 บาท ผมยิ้มเลย และพี่ผู้ชายเขาก็ต่ออีกคำว่า น้องแป๊บนึง อยากจับนมแฟนพี่ไหม ผมก็อ้ำอึ้งอ่ำอึ้ง นึกว่าพี่เขาล้อเล่น พี่เขาบอกว่าแฟนพี่ไม่รู้ตัวหรอกเหมือนเมาหนักมาก ผมได้แต่ยืนนิ่งๆ และพี่เขาก็เปิดเสื้อแฟนเขาออก เห็นนม แล้วพี่เขาก็บอกว่าลองมาจับดู พี่ให้จับได้แต่ไม่ให้เอานะ ผมก็เลยตอบไปว่าครับ แล้วพี่เขาก็บอกว่า ถอดกางเกงด้วย ผมก็เลยถอดกางเกงแฟนพี่ของเขาออก เลีย ให้ดูทีได้ไหม ผมถอดออกมาเท่านั้นแหละครับ กลีบสวยมาก ผมก็เลย เลีย ไปประมาณ 10 นาทีได้ พี่เขาบอกพอแล้วพี่ไม่ไหว แล้วพี่เขาก็ให้ยืนดูพี่เขาเอากับแฟน แฟนแกค้างตลอดเลยครับ เล่นเอาผมเสียวมาก ผมนั่งดูจนพี่แกเสร็จ พี่เขาก็ให้ผมชักว่าว ล่าดตัวแฟนพี่เขา วันนั้นผมนี่ถึงกับ ต้องกลับมาจัดหนัก กับเมียที่บ้าน แล้วจินตนาการเอาเอง


190
สวัสดีชาวสวิง. สิงหาพาเมียไปเที่ยวห้องเพื่อนในกรุงเทพ คอนโดสวยดีเพื่อนชวนไปกินเหล้าที่ห้องหลายครั้งแล้ว พึ่งจะว่างไป ตั้งใจจะเมาสักหน่อยและค้างสักคืนนึง อยู่ชั้น20วิวสวยดีมาถึงบ่ายแก่ๆ ยังหล่อเหมือนเดิมเมียมันไม่มีเลิกกันนานแล้ว เพื้อนชื่อ อาท อายุ40ละ นิสัยดี แต่ชอบอยู่คนเดียว เลยเพื่อนน้อย ทักทายกันเสดกอดคอกันเข้าห้องแฟนยิ้มทักทาย สบายดีกันนะ. ตามสบายเลยเพื่อน มีห้องนอนแยกห้องนึง เด้วคืนนี้เรานอนห้องรับแขกนี่ละ กะเมาแล้วหลับเลย555. ผมบอกจัดไป พรัอมแฟนหัวเราะชอบใจกัน. อากาศดีมีระเบียง นั่งเปิดขวดพร้อมของกินกับพื้นห้อง ไม่เจอกันนานเรื่องคุยกันเยอะ ขำๆสนุก กันจน เหล้าลื่นคอ เอาเด็กซ่อนไว้ใต้เตียงป่าวอาท ผมแซวเพื่อนสนุกๆ ไม่มีว้อย อยุ่คนเดียวนี่ละสบายดีแล้ว ชักว่าวเอารึ5555. เอ่อ เมียผมอดหัวเราะตามไม่ได้ เพราะอาทรับมุก เฉยเลย ปกติเคยคุยเคยเล่าให้เมียฟังอยู่ ว่าอาทลามกใช้ได้  เมียเลยพลอย ขำสนุกตามไปด้วย จะให้นอนบนเตียง นิดไปสำรวจดูสิ มีน้ำมันหยดแห้งยังบนที่นอน เมียหัวเราะชอบใจทำเป็นลุกเดินไปในห้องสำรวจที่นอนใหญ่  มาแล้วอาหารตา ขาขาวๆของเมียกางเกงขาสั้นรัดตูด จนเป็นรอยที่ขาอ่อนเมีย ผมเหล่มองตาเพื้อนเห็นมันมองตูดเมียผม ไม่วางตา คงมโนภาพไปตามอารมมัน คงไม่ได้เห็นแฟนผมนานแล้วด้วย ตัวเล็กหุ่นดี ผิวขาวเหมือนเดิม ใจจริงๆผมก็อยากจะโชว์ มากกว่านี้นะให้เพื่อนได้เห็นของสวยของงาม ก่อนมาก็คุยเล่นกับแฟน มาตลอดทาง ว่าโชว์นมโชว์หอย เพื่อนที่ ได้ไหม แฟนหัวเราะ เบาๆ กลัวจะเลยเถิด มากกว่านั้นล่ะสิรู้นะพี่คิดอะไรอยู่ผมก็บอก รักตายเลย เมียรู้ใจ เลยพูดให้เมียอยาก โชว์มากขึ้น ควยเพื่อน มันใหญ่กว่าพี่เยอะนะ เมียเลยรีบตอบ ใหญ่กว่าพี่เกือบทุกคนเลยที่เคยเห็นมา แล้วหัวเราะ
เมียเข้าไปสำรวจห้อง มองไปรอบรอบห้อง แล้วนั่งลงบนเตียง บอกว่า เตียงนุ่มดีจัง เมียทำท่า นั่ง เด้ง ๆ เพื่อนผมเลยบอกว่า เดี๋ยวให้ยืมเตียงคืนนึง ฮ่าๆๆ เมียผมยิ้มหัวเราะ มันจะดีนะ ฮ่าๆๆ เพื่อนผมสีหน้าแววตาดูเป็นประกายสดชื่นมาก มีเพื่อนมานั่ง คุยด้วย มีเมียเพื่อนให้แซว รู้สึกมัน คึกคัก ผมเลยสำทับ ต่อว่า ถ้ามีเสียงเตียงดัง ออดแอด ไม่ต้องตกใจนะ เพื่อนรีบบอกเลยว่า ไม่ต้องปิดประตูก็ได้ เผื่อมี เหตุด่วน จะได้ช่วย ทันท่วงที เราหัวเราะขึ้นมาพร้อมกัน กับการพูดคุย สองแง่สองง่าม ออกรถชาดสุดๆ กินกันเพลินคุยกันเพลินจนเย็นย่ำ  ผมเลยบอกแฟนเหนียวตัวก้ออาบน้ำได้นะจะค่ำแล้ว เด้วเน่า เมียหัวเราะ เพื่อนแหงะหน้าถามมาว่า อะไรเน่าฟ่ะ แฟนกลับตอบแทน พี่ก้อบ้า ไม่เคยเน่าหรอก หอมทั้งวันละ  แล้วอะไรละพี่ยัง งง  อาททำหน้า งง ๆถามต่ออีกทั้งที่รู้แก่ใจ ว่าหมายถึงหีเมียผม ผมเลย บอกเพื่อนไปว่า หีนิดงัย หาย งง ยัง5555 เพื่อนเอามือเกาหัวแบบแกล้งอาย  หมดกัน มึงเฉลยสะกูหมดมุกเลย 555 หรือมึงจะดูเด้วให้นิดถอดกางเกงให้ดูเลย ถ้ายังไม่หาย งง อีก ผมหยอกเพื่อนแบบยิ้มๆ มันรับมุกทันที  กูโคตร งง เลยว่ะตอนนี้ แล้วทำหน้าแบบ  งง มาก ผมกับเมีย หัวเราะชอบใจใหญ่555อิอิอิ ทะลึ่งกันจิงๆพี่ๆสองคนนี่ เมียผมลุกไปเอาเสื้อผ้าออกจากกระเป๋าเป้ ก้มลงหยิบหันตูดโด่งมาทาง วงสนทนา อาทจ้องมองไม่วางตาแต่ทำเป็นพูดว่า อย่าเปรียนชุดตรงนี้ละ เด้วพี่ใจไม่ดี  เมียผมหันควับมา ยิ้ม มองๆผมเล็กน้อย แล้วบอกว่า  จะเปรียนตรงนีละ ไม่อยากหัวใจวายอย่ามองมาละกัน ผมมองเพื่อนแล้วพูดว่า กลัวตายป่าวเพื่อน เพื่อนมุกเยอะ ตอบทันทีเลยว่า ลูกผู้ชายเคยกลัวตายที่ไหน แล้วยืดอกวางมาดแบบกวนๆ เมียผม เลยหยิบผ้าขนหนูมาพันรอบเอวแบบหลวมๆ โดนยังหันหลังอยู่ แล้วรูดเสื้อขึ้นถอดออกทางหัว
  อวดโชวแผ่นหลังที่ขาวเนียน แม้ยังมีสายเสื้อขั้นในเส้นจิ๋ว แต่ยิ่งดูได้อารม เสื้อหลุดออกจากหัวแล้ว แฟนก้อดึงผ้าขนหนูขึ้นมากระโจมอก ยิ่งโชวขาขาวและผ้าก้อสั้นจนเกือบจะมองเห็นกางเกงขาสั้น เมียผมไม่รีรออะไรรูดถอดกางเกงขาสั้นลงมาจนสุดยกขาขึ้นดึงออกมองเห็นกางเกงในสีชมพูแวบๆ แล้วก้อรูดกางเกงในลงต่อติดๆอย่างไม่สนใจอะไรแต่คราวนี้มันจะต้องก้มลงมากขึ้นและผ้าขนหนูก้อหลวมๆจึงมองเห็นตูดเมียขาวจั๋ว ถ้ามองดีๆจะเห็นเนินหีกลางหว่างขาแวบนึง  เสียงเมียทำลายความเงียบ ตายหรือยังพี่อาท ยะยะยังๆๆ อาททำเสียงติดๆขัดเหมือนแกล้งจะตายแต่ยังไม่ตาย แหม นั่งเงียบกันเลยนะเมียผมไม่หันหน้ามาแต่ล้วงปลดตะขอเสื้อใน แล้วจ้บปมผ้าขนหนูไส้หลวมๆดึงเสื้อชั้นในออกก่อนที่มัดปมผ้าอีกครั้งแล้วจึงหันหน้ามา  ยิ้มกวนๆมองผมกับเพื่อนผม แล้วพูดว่า นึกว่าตายแล้ว โอ้ย เห็นหลังแค่นี้พี่แค่บาดเจ็บไม่ถึงตายหรอก แต่ขาวมากนะขอชมเลยนิด ผมได้แต่หัวเราะแก้เขินกับเพื่อนที่หน้าแดงๆ แบบเกลงใจเล็กน้อยที่พูดไป อยากตายมั้ยละพี่อาท แฟนยังไม่จบ รุกไล่อย่างสนุกปากพร้อมยังเดินอวดหุ่นกระโจมอกนมล้นเห็นร่องปลิ่มๆขาวเนียนหายางมัดผมเพื่อรวบไว้ เพื่อนมองตามพูดอ่อมแอ่ม ว่า อยากเหมือนกัน เบาๆ เมียผมมัดผมจ้องมองอาท แน่ใจนะ แต่พี่อาทห้ามของขึ้นนะ เพื่อนรีบถามไรอ่ะของขึ้น พร้อมทำหน้ามึนๆ ควยแข็งงัย ผมตอบตรงอีกแล้ว อ่อออเพื่อนลากเสียงยาวว ไม่มีแข็งแล้ว แก่ปูนนี้แล้ว เพื่อนทำเสียงสูง ยิ่งกวนใจเมียเขาไปอีก เรียกเสียงหัวเราะเมียแบบสนุกดี จะรู้ได้งัยว่าพี่อาทจะไม่แข็ง เมียผม รวบผ้าขนหนูที่สั้นทางด้านหลังแล้วนั่งลงยองถาม นมล้นเต้าตึงอวดจะๆสายตาผมและเพื่อน มึงแก้ผ้าเลยอาท พิสูตย เลยห้ามแข็งนะเด้วอนุญาติให้นิดแก้ผ้าให้มึงดูสดๆตรงนี้ละ ผมสรุปคำท้าทายให้เรียบร้อย
  ในใจเต้นตึกๆตักๆ ปากสั่นๆ มองเพื่อนซี้แบบยิ้มๆให้กำลังใจมันว่าผมพูดจริง มันจะดีหรอนี่ เพื่อนเอยเบาๆ หำกูเล็กๆอายนิดว่ะ โถ่กูนึกว่าไม่กล้า55555คำตอบของเพื่อนลามกกวนเสมอ เหมือนเป็นการรับคำท้าไปในตัว  มาๆๆแก้เลยพี่อาท ไม่อยากดูหรอกหำพี่อ่ะ จะดูแค่ว่ามันจะแข็งมั้ย  เมียผมยิ่งขยับขายั่วถ่างหุบถ่างหุบเล็กน้อยเพื่อสร้างอารมร่วมกันเต็มที่ อาทสายหัวเล็กน้อยเมื่อมองเห็นแบบนั้น แล้วค่อยๆลุกขึ้น เดินไปถอดกางเกงนุ่งผ้าพลางบ่นไปว่า แกล้งคนแก้ชัดๆงานนี้ แล้วนุ่งผ้าเสดเดินกลับมานั่งที่เดิม เอ้า พร้อมตายละแม่นางนิด ยังคงเรียกรอยยิ้มได้อีกเมื่อเมียผมฟังจบ  แกะผ้าออกเลยพีอาทเมียผมอ้าขาค้างไว้เล็กน้อยมองเห็นหลุมดำลางๆในซอกขาต่อหน้าเพื่อนผัว ผมดึงผ้ามันออกเลยทันที เห็นหมอยดำปี๋ และท่อนคอยหัวถอกเอียงคอพับกับกระโปกใหญ่มาก อวดโชวเมียผมเต็มๆตา โห้ ไม่เล็กเลยมึงหัวบานอีกต่างหาก เมียผมจ้องมองควยเพื่อน แล้วยิ้มๆทำหน้าทะเล้น เมื้อเห็นควยเพื่อนผัวกระตุกเล็กน้อย แล้วชี้นิ้วไปที่ควยว่า ห้ามแข็งนะ ก่อนที่จะจ้องหน้าเพื่อนผม ทำตาหวานเยิ้ม แล้วเอามือปลดผ้าขนหนูขรี้ปมออกช้าๆๆ ผ้าไหลลงเรื่อยๆ จนเนินอกขาวผ่อง อวดสายตาถึงครึ่งเต้า จนเห็นปานนม นิดๆ ส่วนอีกมือก้อดึงชายผ้า ด้านล่าง โดนนั่งเหยียดขาข้างนึงลงกับพื้น ดึงช้าๆหล่นจนถึงซอกขาขาวข้างซ้าย แต่ยังคงมีผ้าข้างขวาปิดเนินหีอยู่ แต่ก้อมองเห็นขนหมอยอ่อนๆรำไร ผมมองตามควยตื่นทันทีหันไปมองควยเพื่อน ซึ่งตอนนี้ควยไม่คอพับแล้ว บวมขึ้นมาชี้หัวถอกบานไปทางหน้าเมีย  เมียผมก้อคงเห็นเช่นกัน  แล้วดึงผ้าด้านบน หลุดผ่านหัวนมที่ชูชัน  หลุดโชวทั้งเต้าข้างนึง อ้าาาาา เพื่อนผมคราง ตายๆๆแน่เบาๆ  สองเต้า หลุดพลึบ เมียปล่อยผ้าออกจากมือ อวดโชวนมขาวใหญ่เต้างาม ต่อหน้าเพื่อนผัว พร้อมยิ้มยั่วยวนตาหวานมากยิ่งขึ้น แอ่นนมอวดสายตาเพื่อนพร้อมเอามือกำเต้านมบีบเค็นเบาๆ  บัดนี้ควยถอกหัวบานของอาท เริ่มมีอาการตื่นชูชันลอยกระดกขึ้นเล็กน้อยแล้วควยมันบวมใหญ่ยาวขึ้นหนังเริ่มตึง  เมียผมมองจัองควยอาทตาเขม็งอย่างสะใจ ที่ได้เห็นคนมานั่งดูนม แล้วควยเริ่มแข็ง  จึงเริ่มดึงผ้าด้านล่างที่กองรวมกันปิดหี ค่อยๆดึงออกทางด้านข้างช้าๆ โดนตอนนี้อีกข้างนึงเปลือยเปล่าทั้งซีกขาวโพลน  จนชายผ้าคืบสุดท้ายทีปิดโคกเนินหีล่นมาจนขนหมอยข้างขอบแคมปริ่มๆโผล่เมียยังคงลากผ้าผ่านช้าๆ พร้อมเหยียดขากางออกสองข้างถ่าง มืออีกข้างเท้าด้านหลัง เอนตัว แอ่นนม แอ่นโคกหีขึ้น  ชายผ้าเลื้อยผ่านกลีบแคมข้างนึงโผล่อวดขอบแคมหมอยกระจุกค้างคาตรง ร่องแตด แบบลุ้นระทึก ควยเพื่อนผมบัดนี้ยึดตัวตรงตั้งตะหง่านใหญ่จนกำไม่รอบหัวควยถอกแดงบานเบ่ง เต็มพิกัด เนื้อตึงเส้นเอ็นปูดโปน ยิ่งใหญ่สุด เมียผมมองควยเพื่อน ส่วนเพื่อนมองแคมหีเมียผมหน้าตาแดงทั้งคู่ และแล้ว ชายผ้าขนหนูก้อหลุดเลื่อนผ่าน โคกหีเมียผมไปจนหมดสิ้น เมียผมจึงอยู่ในสภาพนั่งแก้ผ้า ถ่างขาแอ่นโคกหีอวดแคม อวดเม็ดแตดแดงใหญ่ ร่องรูหีเปียกแฉะเยิ้มอย่างสุดๆ  สายตาจัองมองควยใหญ่หัวบานเพื่อนผัวที่แข็งจนสุดขีดแบบอยากไปขึ้นขย่มให้ควยใหญ่แทงอัดแน่นจนมิดหี  เมียผมจึงเอามือเท้าไปด้านหลังทั้งสองข้างแล้วเกร็งขาแอ่นหีขึ้นกางขาออกสุดๆในท่าสะพานโค้ง เริ่มสายโคกเนินหีที่แอ่นแหกอ้าเม็ดแตกลอย ส่ายไปมาเป็นวงกลม อวดต่อหน้าเพื่อนผัวไม่ถึงครึ่งเมตรแบบเห็นกระทั่งในร่องรูหีแอ่นกระดกวนๆๆๆช้าๆเพื่อนจัองมองยิ่งกัมใกล้เขาไปเรื่อยๆจนหน้าแทบจะติดหีเมียผม  ก่อนที่เมียผม จะเอาตูดนั่งลง แล้วนั่งตัวตรงเอามือชี้ไปที่ควยเพื่อนผัวแล้วบอกผมว่า  .ของเพื่อนพี่มันตั้งแล้วอ่ะ...จบแล้วครับผม
191
พ่อของผมแกรักแม่ผมมากๆคับ ไม่เคยทำอะไรให้แม่หรือครอบครัวหนักใจเลย  พ่อทำทุกอย่างพ่อครอบครัวของเราจริงๆ ผมเป็นลูกชายคนเดียวในบ้านคับ  พี่สาวแต่งงานไปแล้ว ไปอยู่บ้านแฟนเขา  แต่ก็แวะเวียนมาเยี่ยมครอบครัวของเราไม่ขาด  พ่อของผมป่วยด้วยโรคเบาหวานและความดัน พ่อต้องตัดขาไปหนึ่งข้าง  แม่ก็เสียใจมาก แต่ไม่รู้จะช่วยพ่ออย่างไรดี  บ้านของเราเป็นบ้านไม้มี2ห้องนอนเป็นบ้านชั้นเดียว ห้องนอนติดกัน  ตอนกลางคืน ผมเองก็ชอบแอบดูพ่อกับแม่ทำอะไรกันเป็นประจำ  มาตอนหลังๆนี้พ่อพยายามช่วยให้แม่มีความสุขกับเรื่องในมุ้ง  แต่ของพ่อไม่สู้เอาเสียเลย แม่ผมก็พยายามช่วยพ่อเต็มเช่นกัน  พ่อผมแกรู้สึกสงสารแม่มาก พ่อบอกแม่ว่า เวลาอยากแล้วไม่ได้กินมันทรมานมากนะ คืนนั้นพ่อบอกแม่ว่า อนุญาติให้แม่มีความสุขกับคนอื่นได้นะ  แต่ห้ามมีพันธะต่อกัน แม่ถามพ่อว่ามันจะดีหรอพี่  เกิดเขาเอาเรื่องของเราไปนินทาว่าร้ายให้คนอื่นฟังล่ะ  ครอบครัวเราคงเหมือนตกนรกเลยนะ  แม่บอกพ่อว่าถ้ากับคนในบ้านเราเองคงไม่มีปัญหาอะไร กับคนอื่นฉันไม่กล้านะ  พ่อคงไม่ว่านะถ้าฉันอยากมีอะไรกับลูกชายตัวเองบ้าง พ่อผมนิ่งไปสักพัก  แล้วก็บอกแม่ว่า พ่อตามใจแม่อยู่แล้วล่ะ เพราะเห็นของลูกชายมาตั้งแต่ออก  เวลาอาบน้ำแม่ก็ทำความสอาดท่อนเอ็นให้ลูกชายเสมอๆอยู่แล้วนี่  พ่อผมเองก็เห็นดีกับแม่ด้วย ท่านคงคิดว่าผมนอนหลับไปแล้วมั้งคับ  วันต่อมาแม่มักจะเรียกใช้ผมไปถูหลังให้เวลาอาบน้ำ  และให้ผมไปช่วยบีบ.น.วดให้ทุกครั้ง  เวลาแม่อาบน้ำแม่จะให้ผมเข้าห้องน้ำไปด้วยเสมอคับ พอปิดประตูห้องน้ำ  แม่ก็ถอดผ้าถุงออกแล้วตักน้ำอาบ แล้วบอกให้ผมไปช่วยถูหลัง ถูขาให้  แม่ผมใสกางในอยู่นะคับ แม่ผมอายุ50ปีเองคับ หุ่นยังสวยเหมือนสาวเลย  ผมถูหลังถูตัวให้แม่จนเสร็จ ผมดูแม่ผมท่านมีความสุขมาก  ที่ผมมาช่วยท่านแบบนี้ ผมเองก็อายุ17-18เองนะคับตอนนั้น พอแม่อาบน้ำเสร้จ  ท่านก็มาช่วยอาบน้ำให้ผมคับ ท่านทำเหมือนสมัยผมยังเด็ก  ขัดถูไปทั่วทั้งตัวผมเลยคับ แม่ผมท่านยังเอามือถอกล้างท่อนเอ็นของผม  ผมเสียวมากๆเวลาแม่เอามือรูดเบา หลับจากอาบน้ำเสร็จ  แม่ก็เรียกผมเข้าไปในห้องนอน แม่บอกให้ผมบีบน.วดให้แม่หน่อยนะ  แม่ผมท่านใส่ชุกนอนบางๆพรมน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆไปทั้งตัว ส่วนพ่อของผม  ท่านอ่านหนังสือและดูทีวีอยู่ห้องนั่งเล่น ใกล้ๆกับห้องนอนของแม่แหละคับ  ผมนั้นรู้จุดประสงค์ของแม่กับพ่อแล้วนะคับ อย่างที่บอกมา  พอผมเข้าไปในห้องแม่ แม่ผมท่านอนรอให้ผมไปบีบ น.วดให้อยู่บนเตียงแล้ว  ผมเข้าไปนั่งลงข้างแม่แล้วเอามือไปบีบปลายขาของแม่เบา  แล้วเริ่มบีบนว.ดไปเรื่อยๆแม่ผมหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข  ผมค่อยบีบนว.ดท่อนขาของแม่สูงขึ้นเรื่อย  จนถึงต้นขาขาวๆของแม่เกือบเห็นเนินสวรรค์ของแม่  ที่มองดูก็รู้ว่าของแม่ผมโหนกนูนมากคับ  ผมค่อยรูดชุดนอนของแม่ขึ้นไปถึงหน้าท้องน้อย  เนินนูนของแม่ลอยเด่นออกมาให้ผมได้เห็นแบบเต็มตาและใกล้ชิด  แม่ผมท่านนอนหายใจยาวกายสั่นไหวๆ ผมซบหน้าลงกับโหนกนูนของแม่  แล้วหอมและดมกลิ่นสบู่อ่อนๆยังหอมติดอยู่ที่เนินของแม่เลยคับ  แม่ผมค่อยถ่างขาอ้าออกให้ผมเข้าไปแทรกตรงกลางหว่างขาของท่านให้ถนัด  ผมดูดเลียเนินหว่างขาของแม่อย่างคนที่รู้ใจแม่ยามนี้จริงๆ  แม่ผมครางเบาเหมือนคนมีความต้องการมาก ผมซุกหน้าอยู่กับเนินของแม่ได้สักพัก แม่ผมก็ดึงผมขึ้นไปนอนทับบนตัวของท่าน แม่เอามือรูดกางในขาสั้นผมออกไป  พร้อมกับกางใน แม่เอามือรูดชักท่อนเอ็นให้ผม จนมันลุกโชนแข็งปั๊ง  แม่ผมถ่างขาออกแล้วจับท่อนเอ็นของผมจ่อตรงปากรู  แล้วบอกให้ผมดันมันเข้าไปเลยซิ ช่วยแม่หน่อยนะลูก  ผมดับหัวบานแดงยุบๆๆๆสี่ห้าครั้งท่อนเอ็นของผมก็มุดไหลจมเข้าในร่องรูของแม่ จนมิดโคน แม่อเอ่นสะโพกขึ้นรับท่อยเอ็นของผมอย่างหิวกระหาย  บอกก็ร้องบอกผมว่าช่วยแม่หน่อยลูกแม่ต้องการมันมาก  ลูกคงไม่ว่าแม่ร่านแม้กับลูกตัวเองนะ ผมหอมแก้มแม่ทั้งสองข้าง  แล้วกระเด้้าค.วยเข้าใส่ร่องรูของแม่อย่างหนักหน่วงและรุนแรงปั๊กๆๆๆๆๆๆๆแม่ ของผมก็แ อ่นหว่างขาขึ้นรับท่อนเอ็นของผมอย่างร้อนแรง  แม่ผมร้องครางซู๊ดปากอย่างไม่ขาดระยะ แม่บอกว่าลูกรู้ใจแม่จังนะ  ผมไม่พูดอะไรคับ  ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าค.วยใส่ในห.ีของแม่อย่างเมามันผับๆๆๆๆๆๆๆๆๆครู่เดียว  แม่ผมก็ร้ องโอ๊วววร่างของแม่เกร็งกระตุกยะเยือกกเป็นระยะๆ  ผมรู้ว่าแม่ถึงสวรรค์แล้ว  ผมก็เร่งซอยท่อนเอ็นใสกับเนินหว่างขาของแม่ของรุนแรงปั๊กๆๆๆๆๆๆครู่เดียว  ความเสียวซ่ านก็เข้ามาเยือนผม ผมกระท่อนเอ็นใสในของแม่อีกไม่กี่ที  ผมก็ต้องกดท่อนค.วยเข้าจมปิดจนสุดโคนพร้อมกับฉีดพ่นน้ำเมือกเสียวที่ร้อนๆ  ของผมพรุ่ง  เข้าในร่องรูของแม่อย่างท่วมท้นร่องรูปริ๊ดๆๆๆๆๆๆๆแม่ผมแอ่นหว่างขากระเด้า  รับน้ำเสี ยวของลูกชายตัวเองอย่างสุขสม คืนนั้นกว่าจะได้กลับเข้าห้องนอน  ผมกับแม่เสพสูขกันอย่างเต็มที่ถึง3ครั้ง พอผมกลับเข้าห้องนอนไปสักครู่  พ่อของผมก็เดินเข้าห้องนอน แล้วปิดไฟนอน  ผมได้ยินเสียงพ่อถามแม่ว่ามีความสุขมั้ย แม่บอกพ่อว่า ที่สุดเลยค่ะพ่อ  ขอบคุณพ่อมากๆที่ให้แม่พบความสุขที่ขาดหายไป พ่อลองเอามือไปลูบดูซิ  น้ำแห่งความสุขของลูกของเรา ยังเอ่อล้นร่องรูของแม่อยู่เลยนะพ่อ  ต่อมาผมได้ยินเสียงพ่อกับแม่ร่วมรักกันอย่างมีความสุข  แม่บอกว่าของพ่อสู้ขึ้นมาได้ไงนี่  คงเห็นน้ำเสียวของคนอื่นในร่องรูเมียตัวเองแน่ ใจของพ่อเลยฮึกเหิมสู้ข้นมา  ถ้ารู้ว่าเห็นคนอื่นเาอเมียตัวเองแล้วคึกคักเช่นนี้พ่อคงให้ไอ้หนูลูกชายของ เราเอากั นกับแม่ตั้งนานแล้วล่ะ  คืนต่อๆมาผมก็ได้ทำหน้าที่ผัวของแม่อีกคนหนึ่งคับ จนกระทั้งผมแต่งงานไป  เมื่อมีโอกาสผมจะมาร่วมรักกับแม่ตัวเองเสมอคับ  ไม่อยากให้แม่ไปมีอะไรกับคนอื่นๆด้วย สงสารพ่อคับ
192

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

193
นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์จริง ที่ผมได้พบเจอและนำมาเล่ามาแชร์  และในเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่ได้เจอกับตัวผมเอง  ในสถานะการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดว่า จะได้เจอกับตัวเอง
  “ จากคนที่หลายปีก่อน ที่เป็นไปไม่ได้ หรือแม้แต่แค่คิดจะฝัน....แต่มันกลับเป็นความจริงที่เหลือเชื่อ เมื่อวันและเวลาที่ล่วงผ่านไป “ เหตุการณ์นี้ผมขอเล่ายาวๆ (ยาวมาก)  ผมอยากเล่าทุกๆช่วงที่ผมได้เจอมา เพราะทุกช่วงเวลานั้น มันทำให้ผมรู้สึก รับรู้ถึงอารมณ์  ที่ผมเก็บไว้นานแสนนาน จนได้ปลดปล่อยชะที
...........เหตุการณ์นี้เกิด ขึ้นกลางเดือนมกราคม(63) ที่ผ่านมา  เหตุเกิดจากในช่วงนั้น ผมได้รับโทรศัพท์ จากน้องที่เป็นญาติกัน ชื่อโจ  ได้โทรมา บอกกับผมว่า อยากจะได้รถยนตร์ มือสอง เพราะเคยเห็นผม ชอบและสนใจพวกรถยนต์อยู และซื้อและเปลี่ยน รถมือสองบ่อยๆอยู่แล้ว จึงโทรมาปรึกษา และให้ผมพาไปดูรถ ช่วยเลือกรถให้ ผมก็ตกลงจะลองดูให้ และอาสาพาไป เพราะส่วนตัวผมเองก็ชื่นชอบ และอยากไปดูรถอยู่แล้ว และที่สำคัญนั่นคือญาติกัน
..........จนกระทั้ง อีกหนึ่งอาทิตย์ถัดมา ซึ่งเป็นวันเสาร์ ผมจึงได้นัดกับโจ ไปดูรถที่เต็นท์ แถวถนนราชพฤกษ์ โดยที่ผมขับรถยนต์ ไปรับโจที่บ้าน  พอถึงระแวกโซน เต็นท์รถมือสอง ผมก็ขับแวะดูแต่ละเต็นท์  ไปเรื่อยๆ จนกระทั้ง มาถึงเต็นท์ ที่มีรถ altis 2014 จอดมากที่สุด (รถที่โจเล็งๆไว้)  ก็เลยแวะขับรถเข้าไปดู เป็นที่สุดท้าย ก่อนจะหาข้าวเที่ยงทานด้วย เพราะเวลาก็บ่ายโมงแล้ว
..........และพอเอารถมาจอด ที่เต็นท์ดังกล่าว ผมกับโจก็ได้เดินดิ่งไปทีรถเป้าหมาย ในขณะนั้น ที่เต้นมีลูกค้า1คนเป็นผู้หญิง และมีเชลล์ผู้ชาย กำลังอธิบายรถอยู่ ก็มีเชลล์อีกคนเป็นผู้หญิง วิ่งมาต้อนรับ และแนะนำรถ ผมกับโจก็รับฟังพร้อมกับดูสภาพรถไปด้วย ตามปกติ
............จนกระทั้ง “เรื่องทุกๆอย่างก็เริ่มขึ้นจากตรงนั้น ” ในจังหวะ ผมกำลังยืนฟังเชลล์ผู้หญิง พูดอยู่  เชลล์ผู้ชายก็เดิน ผ่านหลังผมไป ในจังหวะนั้นเองผม ได้หันหน้าไปสบตากับ ลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนนั้น.......โอ้ววครับ....จังหวะที่สบตานั้น  แว๊บแรกที่ผมสัมผัสได้ นั่นคือ เธอเป็นผู้หญิง  ที่หน้าตาดีมาก  หน้าดูออกหมวย จมูกโด่งตาชั้นเดียว ผิวขาว.อายุราวๆน่าจะ 38-40up... และที่สำคัญที่สุด....ผมคุ้นหน้าเธอมาก (คุ้นมากๆ)  เหมือนเคยเจอมาก่อนแน่ๆ...แต่ผมนึกไม่ออก ว่าเคยเจอที่ใหน ลึกๆผมยังคิดว่า....ต้องรู้จักกันแน่ๆ แต่ผมจำไม่ได้
.........ในห้วงเวลานั้น ผมแทบไม่ได้ฟังที่ เชลล์ผู้หญิงพูดเลย มีแต่โจที่ยืนฟังและพยักหน้า (อารมณ์เหมือนผม จดจ่ออยู่กับผูหญิงคนนั้น)  และวินาทีนั้นผมก็ปลีกตัว ออกมาและเดิน เข้าไปยืนใกล้ๆแกล้งฟอร์มดูรถคันอื่น ที่ห่างจาก ลูกค้าผู้หญิงกับเชลล์ผู้ชาย แค่2-3 เมตร....สักพักจู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์เธอเข้ามา และผู้หญิงคนนั้นก็รับ แล้วเรียกตัวเองว่า “แอ๋ว”
............วินาทีนั้นที่ผมได้ยินชื่อ....โอ้วววครับ......ผมนึกออกเลย...และรู้ได้ทันทีเลยว่าใคร....มันเหลือเชื่อมากๆ.....ทุกอย่างที่ผม คิดว่าน่าใช่หรือไม่ใช่...และไม่คิดว่าจะเป็นเธอ.....ผู้หญิงคนนั้นคือ.....อาจารย์ แอ๋ว  คนที่เคยสอน วิชาศิลปะตะวันตก (ในหมวดวิชาทั่วไป)  สมัยผมเรียนมหาวิทยาลัย ปี3 (ต่อจากปวส) เมื่อหลายปีก่อน.......และที่สะเทือนใจผมมาก.. จากที่ผมเคย สต๊าฟภาพที่ผมเจอเธอ ครั้งสุดท้าย กับภาพที่เห็นตรงหน้า  เมื่อ15 ปีกว่า มันต่างกันมาก
...........ผมยืนนิ่ง แล้วย้อนนึกภาพย้อนกลับไป  อาจารย์ แอ๋ว คือ อาจารย์สาว (ในตอนนั้นเธออายุ 26 ปี ส่วนผม23  ) และเธอเป็นที่เกรียวกราวมากในคณะ สถาปัตยกรรม ในมหาลัยที่ผมเรียน เมื่อหลายปีก่อน  ทั้งหน้าตาสวย ออกแนวหมวย (และดูเซ็กซี่มากในสายตาผม) ทรงหน้าเรียว จมูกโด่ง (เหมือนคนเกาหลี)  ผิวขาว ผมยาว หุ่นดีผอมสูง (สูง163-165 ) แถมยังมีหน้าอกที่ใหญ่ขนาดคัพc  ตอนนั้นเธอเพิ่งจบโท มาเข้าสอนใหม่ๆ ( ผมเป็นรุ่นแรกที่ได้เรียนกับเธอ)  ด้วยบุคลิกที่ยิ้มเก่ง พูดจาหวาน  อ่อนโยน เป็นที่รักของคนในคณะในเวลานั้นเลย ทุกคนโดยเฉพาะนักเรียนชาย จะทักจะแซวเธอ ทุกครั้งที่เดินผ่าน หรือเดินเข้ามาสอน นอกจากนั้นยังเป็น ลักษณะลูกคุณหนู  ขับbmw e46 มาสอน  แถมเธอยังโสดในตอนนั้น
............และที่สำคัญไปมากกว่านั้น  อาจารย์แอ๋ว ในตอนนั้น เธอแต่งตัวได้  น่าเอามาก  ทั้งใส่กระโปรงสั้นๆรัดๆ และกระโปรงสั้น ทรงบานๆผ้าบางๆพริ้วๆ.....เมื่อก่อนนั้น ผมและเพื่อนๆสนิท(ขาหื่น) ในห้อง ก็แอบเหล่มองกางเกงใน เธอตลอด (ทุกๆครั้งที่เห็น) ในท่านั่ง สับขาหลอก วันที่เธอใส่กระโปรงสั้น  (เธอชอบนั่นม้านั่งใต้ตึก) และ ช่วงเวลาเธอเดิน ตอนใส่กระโปรงสั้นผ้าบานๆพริ้วๆ.....(ผมลุ้นตลอดให้ลมพัดกระโปรงเปิด) ...ตลอดเวลา3ปี ผมเห็นอาจารย์แอ๋วทุกครั้ง ควยผมโด่ขึ้นมาทุกที  ตอนนั้นเธอน่ากินมากๆ
...........ในตอนนั้นอาจารย์แอ๋ว มีข่าวลือ กิ๊กกับอาจารย์ ที่สอนคณะวิศวะ ชื่ออาจารย์โต โดยที่อายุเท่าๆกัน (รูปหล่อพ่อรวย) ในตอนนั้นยังเป็นแค่ข่าว แต่พอผมจบและทำงานได้ซัก 1-3 ปี ก็มีข่าว ว่าเธอแต่งงานกับอาจารย์โต..ผมยังอิจฉามากตอนนั่น...จนมาถึงวันนี้ผมได้เจอเธอ อีกครั้ง
............และในตอนนี้  เวลานี้ ผู้หญิงที่ผมกำลังจ้องมองเธออยู่ตรงหน้า  จากภาพ15 ปี ที่ผมเห็นภาพสุดท้าย  เธอเป็นอาจารย์สาวสวย ดูเซ็กซี่หุ่นดี....ในตอนนี้ เวลานี้ ตรงหน้าผม....ทำเอาผมอึ้งมาก...ผมแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง....มันต่างกันมากจริงๆ.....ตอนนี้เธอกลายเป็น ผู้หญิงที่  ดูอวบแน่นไปหมด  จากเมื่อก่อน สะโพก 26-27  แต่ดูจากตา ผมตรงนี้  เธอน่าจะ 37-38 ภาพตรงหน้าผมที่เห็น  เธอใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีเหลืองอ่อนๆ  ใส่ทับด้วยการเกงขายาว ทรงกระบอกสีดำ   ผมไล่สายตามองจากใต้ราวนม  เห็นเอวเป็นทรงกระบอกใหญ่ ลงมาถึงสะโพก เห็นเป็นเส้นตรงระนาบเดียวกัน  (เธอแทบจะไม่มีเอวแล้ว) ดูใหญ่ดูแน่นไปหมด  ต้นขาก็ใหญ่ ก้นก็มหึมามาก   แม้แต่รองเท้าคัชชูสีขาวเธอยังดูเผละออก  ดีที่เธอยังตัวสูงเลยดูไม่ตัน  เวลาที่ผ่านไปอาจารย์แอ๋วเธอเปลี่ยนไปมาก จากเมื่อก่อนจริงๆ  แต่ดีที่ยังคงเหลือ เคร้าโครงหน้าตาที่ยังสวย แม้ว่าจะดูบวมกว่าเดิมและผมตัดสั้น แต่อาจารย์ แอ๋ว ยังดูสวยอยู่มาก
..........ในตอนนั้นผมแน่ใจว่า ใช่ ผมรีบเดินไปทักในระหว่างที่เธอกำลัง ยืนดูรอบๆรถ กับเชลล์ โดยที่ผมทักคำแรก ไปว่า “ ขอโทษนะครับ ใช่อาจารย์แอ๋วรึเปล่าครับ “ โดยที่ อาจารย์แอ๋ว แกดูงงๆ แล้วตอบกลับไปว่า “ใช่ค๊ะ แล้วนี่ใครค๊ะแอ๋วจำไม่ได้จริงๆ ขอโทษทีค๊ะ ”  ผมจึงเดินไปอธิบายให้เธอฟัง  จนกระทั้งเธอจำได้ได้ ถึงร้อง ”อ๋อๆดังๆ พงษ์วุติ (ชื่อจริงผม) จำได้แล้วๆ ” และที่เธอจำผมได้ก็คือ ในตอนสมัยเรียน ผมกับเพื่อนอีก2 ได้ไปส่งรายงานเป็นเล่ม ให้เธอที่จังหวัดระยองบ้านเกิดแก  (สมัยผมเรียน ยังไม่มีเน็ตแรงๆ ) ตอนนั้นผม ส่งในเวลาไม่ทันเลย ขับรถกันไปที่บ้านเธอ)  ซึ่งที่บ้านเธอเป็น ธุระกิจกงสี ทำเกี่ยวกับไร่ทุเรียนและผลไม้ต่างๆ  ซึ่งตอนนั้น ลุคพวกผมจะไว้ผมยาวกัน เลยทำให้จำไม่ได้ แต่ผมแค่เล่าเรื่องนี้ อาจารย์แอ๋ว เธอนึกออกทันที
.........และช่วงเวลาเอง ผมกับแกก็คุยกัน ประมาณ5-10 นาที ก็แยกกัน โดยที่ผมก็ไปหาโจ ส่วนอาจารย์แอ๋ว ก็ดูรถต่อ...หลังจากเดินแยกกันสิ่งหนึ่งที่ผมสัมผัสได้ นั้นคือแกดีใจมาก ที่ได้เห็นลูกศิษย์ เก่ามาทักทาย เธอแสงออกทั้งสีหน้า และท่าทางอย่างชัดเจน จริงๆส่วนตัวผมก็เช่นกัน ที่ได้เจอ คนที่เมื่อก่อนผม รู้สึกอยากจะใกล้ชิดมาก  ย้อนกลับไป การแค่ได้เดินผ่าน ก็แทบจะใจละลาย ทุกครั้งที่ได้เห็น
...........หลังจากนั้นสักพักใหญ่ ๆ โจก็ได้ คุยเรื่องการจองรถ การเตรียมเอกสาร  เพราะเจอรถที่ใช่ ส่วนตัวก็ดูแล้วว่ารถสวย ราคารับได้ โดยที่วันหลังจะเข้ามาอีกครั้ง  และผมสองคน ก็ได้ขับรถกำลังจะออกจากเต็นท์  จังหวะจะเลี้ยว ไปถนน และตอนนั้นเอง ผมเห็นอาจารย์ แอ๋วกำลัง ยืนคุยโทรศัพท์ อยู่ตรงฟุตบาท ผมจึงรีบให้โจจอดก่อน โดยที่ผมลงไปหาอาจารย์ แอ๋ว
..........พอไปผมไปทักอีกครั้ง และผมได้รู้ว่าแกไม่มีรถ (เพิ่งขายรถ)  และมาแท็กซี่ ด้วยความที่ผม อยากจะคุยกับแกต่อ (ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไร) ผมจึงเอ่ยป่ากชวนแก ไปหาอะไรกิน   โดยตอนแรกเธอก็ยืนคิดซักพัก สุดท้ายก็พยัคหน้า
..........โดยที่ผมได้ขับ พาแกไปกิน ร้านราดหน้าแถวๆนั้น ไปกัน3คน  ตลอดการกินไปคุยไป ผมได้รู้อะไรหลายๆอย่าง  เช่นเธอมีลูก1คนกับ อาจารย์โต แต่งงานได้แค่3ปีก็เลิกกัน ด้วยสาเหตุอาจารย์โตเจ้าชู้  แต่ลูกอยู่บ้านผู้ชาย และ ก็เคยแต่งงานอีกรอบ ได้5ปี ก็เลิกอีกครั้ง (15 ปีแต่งงาน2รอบ) ตอนนี้เธออยู่คนเดียว แต่ก็มีคุยๆอยู่บ้าง  ส่วนการทำงาน เธอเลิกสอนประจำ มารับสอนเป็นเคจๆ แทน แต่ไม่ได้บ่อย โดยอาชีพหลักเธอ จะเป็นเชลล์ ติดต่อ ลูกค้าเรื่อง น้ำยาทำให้ผลผลิตดีขึ้น (ปุ๋ยสูตรพิเศษ) ส่งพวกเกษตรกร ที่ทำไร่ ทั่วประเทศ   เธอจึงจำเป็นต้องใช้รถที่ประหยัดเพราะวิ่งแยอะ ก่อนหน้าใช้ แคมรี่รุ่นเก่า แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รถที่ถูกใจ เธอบอกว่าต้องดูไปอีกซักพัก
...........สิ่งที่ได้ตอนนั่งกินราดหน้ากัน ผมรู้สึกอาจารย์แอ๋ว ยังน่ารักเหมือนเดิม ยิ้มแย้มเป็นกันเอง. แม้อะไรต่างๆจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา โดยที่ผมและอาจารย์ ไม่มีการเกร่งกัน บรรยากาศสบายๆ ทั้งหัวเราะแซวได้ พอผมสามคนกินเสร็จ ส่วนตัวผมก็แลก line กับอาจารย์แอ๋วไว้ก่อนกลับ จากนั้นก็แยกย้ายกันกลับ โดยผมเดินไปส่งอาจารย์ขึ้นแท็กซี่กลับ
.........หลังจากนั้น ผ่านมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ โจก็ได้ยื่น เอกสารเรียบร้อย กับไฟแนนซ์ ทุกอย่างก็ไปด้วยดี จนกระทั่ง...วันที่ผมไม่คิดว่าตะเกิดขึ้น อีกครั้ง
...........ประมาณ 5โมงเย็นวันศุกร์ ต้นเดือน จู่ๆก็มีการโทรline เข้าเครื่องผม โดยที่สายนั้นคือ อาจารย์แอ๋ว..(ผมไม่คิดว่าเธอจะโทรมา เพราะตอนแรก ผมแลกลายไว้เพื่อจะดู โปรไฟล์เธอเท่านั้น  เท่านั้นจริงๆ  และจะโชว์เพื่อนๆว่า ผมมีไลน์เธอ เพราะเธอคืออดีตนางฟ้าในสมัยวัยรุ่นพวกผม ) โดยที่เธอพูดคำแรกยิ่งทำให้ผมใจสั่น  โดยที่เธอพูดว่า “ นี่พี่แอ๋วเองค๊ะ สะดวกคุยใหม” ....โอ้วววครับ....(ก่อนหน้าที่เจอเธอยังเรียกแทนตัวเอง ว่าอาจารย์อยู่เลย) มันทำให้ผมรู้สึกสนิทใจขึ้นแยอะ และผมก็ตามน้ำด้วยการเรียกเธอพี่ ตาม และในการสทนา ครั้งนี้ คือเธอถามไถ่ว่าโจได้รถหรือยัง และเธอก็บอกต่อว่าส่วนตัวเธอยัง ไม่ได้
...........วินาทีนั้น พอผมได้ยิน ในหัวของผมไม่คิดอะไรทั้งนั้น แม้จะนัดใคร หรือติดงาน หรือว่าธุระอื่นๆ ผมรีบพยามพูด อาสาตัว ไปดูรถให้  ซึ่งพี่แอ๋วแรกๆก็ชั่งใจเพราะเกรงใจ แต่เธอก็ตกลง และบอกกับผมว่า เธอดีใจที่ผม อุตส่าห์ไปช่วยดูให้ (จริงๆผมอยากจะไปมากกว่าที่เธอคิด) ผมจึงได้นัดกับเธอในวันรุ่งขึ้นเลย  (ผมใจร้อนและ ดีใจที่เธอโทรมาจริงๆ) โดยที่เธอให้ผมมารับ ที่แถวแจ้งวัฒนะ เวลา11 โมง เพราะเธอทำธุระตอนเช้า ผมจึงตอบตกลงในทันที
..........พอรุ่งขึ้นอีกวัน ก็มาถึงวันที่ผมนัด ส่วนตัวผมเองตื่นเต้นมาก ผมนอนเกือบจะไม่หลับ เพราะคนที่นัด นั่นคือขวัญใจ ตอนสมัยหนุ่ม อดีตอาจารย์สาวแสนสวย...และเซ็กซี่..ที่ความเก็บไปฝันบ่อยๆ และอีกไม่กี่ นาทีผมก็จะได้ใกล้ชิด แถมยังไปสองต่อสอง ซึ่งเป็นอะไรที่ผม รู้สึกตื่นเต้นจริงๆ และพอผมไปถึง ที่นัดหมาย ผมก็ไปเอารถไปจอดรอ ผมไปรอก่อน10-20 นาที ที่ลานจอดรถ แถวๆห้างในเมืองทองธานี
.........จนกระทั้ง พี่แอ๋วได้โทรเข้า ว่ากำลังเดินออกไป....และอีกไม่กี่นาที เธอก็เดินมาอยุดที่ตรงผม...โอ้ววครับ.....กับสิ่งที่ผมเห็นตรงหน้า....บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังจริงๆ....โดยที่วันนั้น  พี่แอ๋วแต่งตัว  โดยใส่รองเท้าส้นสูงสีดำเงา  ใส่เสื้อสูทสีขาว ด้านในเป็นเสื้อยืดคอวีสีขาว ไซน์เล็ก ที่รัดร่างที่อวบๆ ด้านบนเห็นเป็นสองเต้าใหญ่ๆขนาดคัพ C ชัดเจนมาก ส่วนด้านล่าง เธอใส่กางเกงทรงเอวสูงไร้ขอบ ขาสั้นสีขาวใส่ทับเสื้อยืดอีกที....และตัวกางเกง ที่ทั้งรัดทั้งฟิต แนบเนื้อจากบริเวณหน้าท้องโค้งและรั้ดตึง ไปถึงเป้าสามเหลี่ยม ....และสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นไปอีก นั้นคือ  เนื้อผ้ากางเกงสีขาว เป็นผ้าฮานาโก๊ะที่บางเฉียบ( บางมากๆ) สามารถมองเห็นกางในสีชมพูอ่อนทั้งตัว ได้แบบชัดเจนมาก...โดยไม่ต้องเพ่งมองหรือ ต้องพยามอะไรเลย ชัดเจนมาก (ผมไม่รู้ว่าเธอไม่รู้ตัว หรือไม่แคร์กันแน่)  ....ผมยังนึกไม่ออกว่าลูกค้า ที่คุยกับพี่แอ๋ว ก่อนหน้า จะเงี่ยนมากแค่ใหน ถ้าเป็นผู้ชาย
..........และทุกอย่างในห้วงเวลานั้น ตรงหน้าผมมันทำให้ผมควยโด่แข็งขึ้นมา อย่างอัตโนมัติ   ทั้งต้นขาขาวๆอวบๆ ทั้งชุดที่เธอใส รวมไปถึงกลิ่นน้ำหอมในตัวเอง  มันทำให้ผมกลับย้อนไปถึงเมื่อหลายสิบปีก่อน   ในวันนี้ยังคงเหมือนเดิมเหมือน ที่ต่างก็แค่อายุที่มากขึ้น และหุ่นที่อวบไม่พริ้วเหมือนเดิม....แต่รวมๆก็ดูเซ็กซี่(ไปอีกแบบ)...และนั่นคือผู้หญิงในแบบอาจารย์แอ๋วคนเดิม ในเวอร์ชั่นใหม่........ตลอดการขับไปที่เต็นท์ผมคุยกับพี่แอ๋วไป แอบเหล่มองไป ยอมรับว่าเงี่ยนตลอดทางจนไปถึง เต็นท์รถ
..........ในช่วงเวลานั้นผมกับพี่แอ๋วก็ลงไปดู ไล่ไปที่ละเต็นท์  สิ่งที่ผมรู้สึก ได้ว่า ผมกับพี่แอ๋ว เริ่มที่จะผ่อนคลาย ดูเหมือนจะสนิทใจกับผมมากขึ้นๆ
จากการที่นั่งรถเบาะหน้าติดกับผม เวลาขับไปเต็นท์ แบบเรียบร้อย ก็ค่อยๆ ยกสองขามาขัดสมาธิ หรือไม่ก็นั่งพับเพียบบ้าง ในเบาะ มีบางทีโน้มตัว เอียงตัวเอาไหล่มาใกล้ชิดกับผมเพื่อจะให้ผมดู รถในไอแพ็ตเธอ  จนบางทีผมรู้สึก แอบคิดไปไกลในบางครั้ง
......และสิ่งที่ผม มีความสุขมากในการพาเธอมาในครั้งนี้ ในหลายๆจังหวะ ที่พี่แอ๋ว ตอนเวลาดูรถมีจังหวะ เปิดประตูรถเอาหน้าเข้าไปดู จังหวะยืนแอ่นโน้มตัวโก่งตูด  ภาพสองงามก้นใหญ่ๆที่หุ้มด้วยกางเกงในสีชมพูด้านใน  โชว์หรา ต่อหน้าต่อผมหลายๆครั้ง (เห็นทีไร ผมอยากจะรูดซิปกางเกงด้านหลังเธอ แล้วจับล้วงเอาควยยัดจริงๆ) และมีบางครั้งที่ทำให้ผม น้ำเดิน จังหวะเธอลงไปนั่งยองหันหน้ามาทางผม  เธอจะดูพวก โช็คดูล้อ กางเกงที่รัดตึง ได้รั้งเป้าจนเป็นรูปเป็นสามเหลี่ยม นูนออกมาชัดเจนและใหญ่มาก และ  ยิ่งไปกว่านั้น มีจังหวะที่เธอ เข้าไปลองนั่งเบาะคนขับ แล้วลองปรับเบาะแอนนอนลง  ภาพนั้นสุดเสียวจริงๆ... ต้นขาอวบๆ สองข้างแหวกออก และเป้าหีแอ่นชี้ขึ้น  ต่อหน้าตาผม (ผมแทบอยากจะเอามือไปรูดจริงๆ )........ทุกอย่างวันนั้นแม้จะดูเล็กๆน้อยๆแต่ก็ทำผม รู้สึกเงี่ยนทั้งวัน. และผมก็คิดว่าวันนี้ คุ้มแล้วกับการ มาครั้งนี้
..........แต่..สิ่งผมคิดว่าทุกๆอย่าง น่าจบแล้วในวันนั้น  ก็เหลือแค่ตัดสินใจ และยื่นไฟแนนซ์ เพราะได้2 คันที่เป็นตัวเลือกสุดท้าย ในการตัดสินใจ นั่นคือซีวิค ตัว 2017 กับ altis ในปีเดียวกัน  เราสองคน  กำลังจะเข้าไปนั่งใน รถเพื่อจะกลับ  แล้วตกลงกันว่าผมจะไปส่งเธอที่เดิม   แต่ก็มีโทรศัพ พี่แอ๋วเข้า โดยที่เธอก็ได้ปลีกตัว ไปนั่งคุยคนเดียว ในตอนนั้นผมคิดว่า น่าจะเป็นแฟนหรือผู้ชายที่เธอคบหาโทรมา  ผม จึงยืนรอ ซึ่งตอนนั้น เธอหน้าตาซีเรียสมาก  และเธอนั่งคุยนานมากเกือบ15 นาที
........จนกระทั้งพี่แอ๋วโทรเสร็จ  ก็เดินมาที่ผม โดยทำหน้าตาเหมือน จะให้ผมช่วย  คำแรกที่พูดออกมา  “ พงษ์วุติ มีธุระอะไรใหม เย็นวันนี้และพรุ่งนี้”  พอผมได้ยิน ผมรู้เลยว่า เธอต้องให้ผม ช่วยพาใหนซักที่ ผมจึงยืนคิดซักพัก (เพราะผมจะบอกแฟนยังไง...ถ้าเป็นแบบนั้น )  แต่ด้วยความที่ ความรู้สึกอะไรๆในตอนนี้ ผมพุ่งไปที่พี่แอ๋ว อยู่แล้ว ผมจึงตอบกลับไปว่า “ ว่างครับ  ไม่มีธุระอะไร และไม่ได้ไปใหนครับ “  เธอก็อธิบายผมต่อไปว่า เธอจำเป็นต้องไป เซ็นสัญญา รับออร์เดอร์ลูกค้าเก่า  ที่ขอนแก่นพรุ่งนี้8โมงเช้า เพราะลูกค้าคนนี้จะเดินทางไปเขมร  ตอนสายพรุ่งนี้  ตอนนี้เธอไม่มีรถ ถ้าผมไม่ว่างอาจจะเหมาแท็กซี่ไป  แต่เธอกลัว ไม่เชื่อใจเหมือนผม โดยที่เธอจะให้ค่าน้ำมันและค่าเสียเวลา  ผมจึงตกลง และก็ขอตัว ไปโทรไปแจ้งที่บ้าน(จริงๆแจ้งแฟน)
........พอทุกอย่างเรียบร้อย  ผมก็ขับรถออกมา โดยที่ พี่แอ๋วบอกก่อนไปให้ไปแว๊ะ ที่บ้านเธอก่อน แถวมีนบุรี ตอนแรกเธอบอกให้ผมกลับบ้านก่อนได้แล้ว ค่อยมารับเธอ แต่ผมไม่ขอกลับ (เพราะเข้าหอพักแล้วออกยาก แฟนจะสงสัย)  พอไปถึง หมู่บ้านพี่แอ๋วเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว 1 ชั้น และบ้านเธอเป็นบ้านหลังเดี่ยว1ชั้น ที่อยู่ต้นซอยๆ เลยออกไปก็เป็นบ้านแฝดติดๆกัน2ชั้น  จอดรถเสร็จ เธอก็ชวนผมเข้าไปในบ้าน ....โอ้วววครับ....พอเข้าไปในบ้าน...ในตอนนั้น มีผมและเธอ อยู่สองต่อสอง...(วินาทีนั้น ทำเอาผมคิดไปไกลเลย) ....แต่ในตอนนั้น ทุกอย่างยังไม่มีท่าทีแบบอย่างว่าเลย....ผมก็ทำได้แค่เดินเข้าประตูเลี้ยวขวา นั่งลงที่โซฟาหนังยาว ติดกับกำแพงด้านหน้า พื้นที่รับแขกส่วนห้องนอนก็อยู่ถัดไปกลางๆบ้าน  เดินผ่านห้องนอน จะเป็นประตูกั้น ไปถึงห้องครั้ว กับห้องน้ำ ในส่วนด้านหลังสุด   และในระหว่างนั้น พี่แอ๋วก็เปิดพัดลมให้ จากนั้นก็หาน้ำและขนม มาให้กิน  ก็นั่นคุยกันซักพัก
......... หลังจากนั้น เธอก็ขอตัว ไปอาบน้ำ พร้อมกันกับผมก็ออกไปหน้าบ้าน เพื่อไปสูบบุหรี่ และโทรหาแฟน พอหลังจากนั้นซักพักผมได้ได้กลับ มานั่งที่เดิม...ไม่กี่นาทีต่อมา...โอ้ววแม่เจ้า.....ภาพที่พี่แอ๋วเปิดประตูหลังบ้านเข้ามาหลังจากอาบน้ำเสร็จ...โดยที่เธออยู่ในสภาพห่มผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กๆ....ซึ่งด้านบนมันคลุมแค่ใต้รักแร้ ที่เห็นลูกเต้านมส่วนบน ที่โผล่ออกมาสองเต้า ชัดเจนมาก.... และที่เสียวไปกว่านั่น ด้านล่างที่คลุมมาแค่ปิดตรงเป้าหีเท่านั้น (เรียกได้ว่าระนาบเสมอหีเลย)  มองเห็นเกือบสุดโคลนต้นขา....ภาพนั้นขาทั้งอวบทั้งขาว....(เธอขาวจั๊วทั้งตัว)...ใจผมสั่นมาก...เสียวมาก....กับภาพนั้น
........ในขณะที่ผมนั่งจ้องเธออยู่ พี่แอ๋วก็พูดกับผมว่า “ พงษ์วุติ เข้าไปอาบน้ำหรือ ล้างหน้าล้างตา ก่อน ผ้าเช็ดตัว อยู่หน้าห้องน้ำ”  ผมรีบตั้งสติแล้วพยักหน้ากลับ โดยพี่แอ๋วก็เปิดประตู เข้าห้องนอนเพื่อไปแต่งตัว....ผมจึงลุกขึ้นเดินไป ด้านหลังบ้านเพื่อเข้าห้องน้ำ
........พอผมเดิน ไปถึงหน้าห้องน้ำ ก็มีราวแขวนผ้าเช็ดตัวติดกับผนังห้องน้ำ.......แต่สิ่งผมต้อง สะดุดกับสิ่งที่ผมเห็นด้านล่าง นั่นคือ ตะกร้า ที่วางอยู่ ชุดที่เธอใส่มากัยผมทั้งวัน ถูกถอดลงไปกองที่ตะกร้า ทั้งเสื้อยืดคอวีสีขาว  ทั้งยกทรงสีดำ ทั้งกางเกงขาสั้นสีขาวเนื้อผ้าบางๆ ที่แนบรัดส่วนล่าง ที่สำคัญกางเกงสีชมพูตัวใหญ่ ที่ห่อหุ้มหีเธอทั้งวัน วางหมกอยู่บนสุด......โอ้วววครับ.....วินาทีนั้นผมหน้ามืดมาก..คุมตัวเองไม่อยู่.....ผมได้เผลอหยิบชุดนั้นทุกอย่าง  ของเธอขึ้นมาไล่สูดดมแต่ละชิ้น....ส่วนบนเสื้อยืด และยกทรง สิ่งที่ผมรับรู้ได้  มันเต็มไปด้วยกลิ่นเหงือตัวเธอและกลิ่นน้ำหอม  ส่วนกางเกงขาสั้นและกางเกงใน มีกลิ่นน้ำหอมผสมกลิ่นคาวของหีพี่แอ๋ว.......มันช่างรู้สึกฟินจริงๆ......นี่คือครั้งแรกที่ผมได้ลอง กับคนที่ผมคลั่งมากเมื่อหลายปีก่อน.......
...........ผมทำแบบนั้นอยู่สักพักผม พอผมได้สติผมรีบวางทุกอย่างลงให้เหมือนเดิม....โอ้วววครับ....ต้องบอกว่า  ไม่กี่ครั้งที่ผมจะเผลอทำอะไรแบบนั้น...แต่พอผมนึกถึงพี่แอ๋ว หรืออาจารย์แอ๋วคนสวย สุดเซ็กซี่ เมื่อก่อน มันไม่ไหวจริงๆ แล้วมีโอกาศแบบนี้  ผมเลยเผลอไปจริงๆ...จากนั้นผมก็รีบ เข้าห้องน้ำตามปกติกลัวเธอจะสงสัยและมาเห็นเข้า และช่วงตอนผมอาบน้ำ ควยผมยังโด่แข็งตลอด ผมต้องคอยกดอารมณ์ไว้ ให้ผ่อนคลาย
........จนกระทั่งผมได้ยินเสียง เปิดประตูห้องนอน ตอนนั้นผมเดาว่า พี่แอ๋วคงจะแต่งตัวเสร็จแล้ว ผมจึงรีบๆอาบน้ำเช็ดตัวจนเสร็จ ผมก็ใส่ชุดเดิมแล้วเดินเข้าไปในบ้าน   สิ่งแรกที่ผมเห็นคือประตูห้องนอนเปิดออก  แต่ผมมองไม่เห็นพี่แอ๋ว อยู่ที่ในบ้าน ผมจึงเดินชะโงกเข้าไปในห้องนอนเธอ.........สิ่งที่ผมเห็น....โอ้วววครับ ..พี่แอ๋วอยู่ยังไม่แต่งตัวเลย เธอยังอยู่ในชุดคลุมคล้ายชุดนอนผ้ามันๆบางๆ สีม่วง   และเธอกำลัง นั่งข้างเตียง มือซ้าย ถือกระจก มือขวา กำลังแต่งหน้า ตอนนั้น  จังหวะนั่นเธอ หันมาเห็นพอดี เธอจึงพูดขึ้นว่า “ มานั่งรอที่นี่ก่อนก็ได้น่ะ ข้างนอกมันร้อน  ขอพี่แต่งองค์ทรงเครื่องก่อนน่ะ “ (ในห้องนอนเธอเปิดแอร์)
.........วินาทีนั้นที่ผมได้ฟัง ผมถึงกลับทำตัวไม่ถูกจริงๆ......ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร ...มันคือการให้ท่าหรือแค่ความรู้สึกหวังดี หรือแม้แต่ไว้ใจผมจริงๆ.....แต่ตอนนั้นยากที่จะปฏิเสธจริงๆ ผมจึงเดินเข้าไป ...นั่งลงขอบเตียงอีกฝั่งตรงข้างเธอ โดยที่เธอก็ยังคง แต่งหน้าต่อ....ในห้วงเวลานั้น...ผมสับสนไปหมด.....ผมไม่รู้ว่าเธอต้องการ...หรือผมคิดมากไป เพราะก่อนหน้านั่น แทบไม่แสดงท่าทีอะไรๆกับผมเลย  มีแค่โดนเนื้อโดนตัวบ้างบางครั้ง......
......จกระทั้งพี่แอ๋ว ลุกขึ้นเดินไปอ้อมมาทางผม  โดยที่เธอหันหลังให้ผม....มาเพื่อ มาเปิดตู้เสื้อผ้า เลือกชุด..(วินาทีนั้นผมเงี่ยนมาก) ..โดยที่เธอหยิบกระโปรง สั้นๆทรงเอ สีดำผ้ามันๆ ขึ้นมา พร้อมกับ ปลดเชือกที่รัดชุดคลุมออก ในท่ายืนหันหลังให้ผม  แล้วก้มสอดขาทีละข้างใส่กระโปรงแล้วค่อยๆดึงขึ้น และเขย่งกระซากขึ้นไปที่เอว..........โอ้ววครับ....ต่อหน้าต่อตาผม.......เหมือนผมเป็นอากาศเลย...และกระโปรงทั้งรัดทั้งฟิตรัดก้นจนเป็นขอบกางเกงในชัดเจนมาก.....และต่อเนื่องด้วยการที่เธอหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีครีม ผ้าบางๆเหมือนผ้าซับใน ตะเข็บบนเป็นลายลูกไม้ขึ้นมา   แล้วถอดชุด คลุมออกทั้งหมด  เห็นยกทรงสีขาวไร้สาย ที่รั้งและรัดสองเต้าใหญ่ๆ..(แม้ผมจะมองจากด้านข้างก็เห็นว่ามันใหญ่มาก).....แล้วสวมเสื้อสายเดี่ยวตาม.....แม่เจ้า......โอ้ววครับ........นี่คือครั้งแรกที่ผมได้เห็น...ที่ไม่ใช่แฟน..ไม่ใช่นางแบบ...หรือไม่ใช่แม้แต่สาวไซน์ลาย...ที่มาจะแต่งตัวให้ผมนั่งดูสดๆ....แต่เธอคือที่ผมยังเคารพและไม่สถานภาพใดๆเลย......มันอารมณ์เงี่ยนแบบสุดๆจริงๆ
..........จากนั้น...เธอก็ได้หยิบสูทผ้าใหมสีเลือดหมูออกมาถือไว้. แล้วหันหลัง เดินมานั่งลงที่ข้างๆด้านขวาผม...แล้วหันมาถามผมอีกว่า...”ชุดที่พี่ใส่ ดูเป็นไงบ้าง พอได้ใหม? ” ...โอ้ววครับ.....ในห้วงวินาทีที่ผมเป็น....ในตอนนั้น....ทั้งเงี่ยน...ควยก็แข็งโด่.......ในหัวผม ไม่ได้คิดอะไรนอกจาก...อยากจะเย็ดพี่แอ๋วมากในตอนนี้....และที่สำคัญ...นี่คือห้องนอน....อยู่กันสองต่อสอง....จะมีคนรู้จักเธอสักกี่คน...ที่จะมีโอกาสแบบที่ผมเป็น....ผมคุมตัวเองไม่อยู่จริงๆ...ถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ตายคงเสียของ......ผมจึงตัดสินใจ...ตอบกลับว่า “ ดูเซ็กซีดีครับพี่แอ๋วผมชอบมาก”  พี่แอ๋วเธอก็ยิ้มพร้อมกับหัวเราะเบาๆ  จังหวะเดียวกันผมก็เริ่ม ทำในสิ่งที่อยากจะทำ. โดยยกมือซ้ายยื่นไปหยิบสูทเธอ ที่วางบนตักออก แล้วช้อนไปจับมือฝ่าขวาเธอ...(แบบดื้อๆหน้าด้านๆ).....แล้วพูดขึ้นว่า  “เมื่อก่อนพี่ผมว่า พี่แอ๋วดูเซ็กซี่ยังไง ตอนนี้ผมก็ยังคิดแบบนั้นครับ  “  เธอก็ยิ้มที่มุมปาก...พร้อมกับมือขวาผม อ้อมด้านหลังไปโอบที่เอวเธอ  และขยับตัวผมไปชิดตัวพี่แอ๋ว...แล้วเอียงหน้าลงไปซบที่หัวไหล่เธอ...แล้วพูดว่า..”ตัวพี่หอมมากครับ. ผมรู้สึกดีมากที่ได้อยู่ตรงนี้ครับ”....โดยที่เธอก็ไม่ออกอาการอะไร  แค่ตอบสั้นๆว่า “อ่าห่ะ..เธอมันขนาดนั้นเลยหรือ”
........ต่อเนื่องด้วยการที่ผม ก็ขยับมือขวา ที่จับเอวเธอค่อยๆขยับเลื่อนฝามือไปลูบ บริเวณหน้าท้องเธอผ่านกระโปรงผ้ามันๆสีดำ.....ค่อยๆลูบช้าๆแบบเนียร....วินาทีนั้นผมรู้สึกได้ว่า พี่แอ๋วเริ่มหายใจและถอนหายใจเร็วขึ้น....แรงขึ้น...แต่ไม่พูดอะไร.....และผมก็ไม่รอช้า ผมเปลี่ยนมือซ้ายจากที่จับมือเธอ มาสอดจับหว่างต้นขาซ้าย ด้านในเธอ ที่นั่งแยกออกเป็นช่อง  แล้วทั้งค่อยๆลูบขึ้นลง....แต่ไม่เลื่อนขึ้นไปที่ใกล้ๆเป้ามากนัก...ทั้งๆที่กระโปรงเธอก็ถลกขึ้นสูงเป็นช่องเดือบๆหวอโผล่  (เพราะ ผมกลัวเธอจะลุกขึ้น )....ในช่วงนั้นผมพยาม ตั้งใจจะค่อยๆบิวอารมณ์ พี่แอ๋ว โดยที่พี่แอ๋ว เองก็พยามคุมอารมณ์ ทำเป็นนั่งนิ่งๆ.....แล้วก็เอ่ยขึ้นมาว่า” เธอ..เธอจะนั่งกอดพี่แบบนี้ ทั้งคืนเลยรึ พอแล้ว และไปกันได้แล้วน่ะ”..........พอผมได้ยิน  และรู้สึกว่าเธอ กำลังจะลุกขึ้นจริงๆ  ผมคิดว่าสิ่งที่ผมทำไป มันไม่ชัดเจนพอ ถ้าไม่ได้อะไรเลย ผมอารมณ์คงค้าง และโอกาศดีๆแบบนี้  อาจจะไม่มีอีกแล้ว...
.........ผมจึงได้ตัดสินใจ  ทำแบบชัดเจนไปเลย..(เป็นไงเป็นกัน) ...โดยผมใช้มือซ้าย เปลี่ยนจากลูบต้นขาซ้ายเธอ  ขยับเลื่อนสอด เข้าไปที่ซอกง่ามขาเธอ โดยที่ฝ่ามือผมจับโดนเป้าหีเต็มๆผ่านกางเกงใน  เต็มๆฝามือ ทั้งใหญ่ทั้งแน่น  โอ้วววครับ...จังหวะเดียวกัน กับพี่แอ๋วสะดุ้งตกใจร้องเฮ้ยขึ้นมา.....พร้อมกับรีบหุบต้นขาเหนียบมือผมไว้...และพยามใช้มือขวาเธอจับดึงมือซ้ายผม....พร้อมกับพยามจะบิดตัว ไปมา  พร้อมพูดเสียงกระซิบขึ้นว่า “ อย่าทำแบบนี้ เอามือออกไปเดี๋ยวนี้!!  ไม่เอา...อย่า..เอามือออกชิ”.....แต่ในนาทีนั่นผม ต้องทำต่อ....(ใหนๆได้ทำไปแล้ว) โดยการขืนมือซ้าย แล้วถูฝ่ามือที่เป้าหีแบบนั้นไม่หยุด รวมทั้งยกมือขวา สอดใต้เสื้อสายเดี่ยว เสยขี้นไปบีบนวดหน้าอกขวาเธอ...ในตอนนั้นมือล่างผมก็ลูบไปที่เป้าหี ส่วนมือขวาก็นวดไปที่เต้านม...ผ่านไปซักพัก.....โอ้ววครับ....มันได้ผล...ในสิ่งที่ผมทำไป....อาการขัดขืนพี่แอ๋ว...ก็เบาลงไปเฉยๆ...เธอนั่งนิ่งหลับตาเคลิ้ม....เหมือนเธอแสดงชัดเจนว่าปล่อยให้ผมทำ....หนำซ้ำยังทั้งปล่อยมือขวาเธอที่จับมือผมออก..แล้วใช้สองมือเธอเหยียดค้ำตัวไปด้านหลัง...แล้วนั่งให้ผมทำ
.........ตอนนั้นผมมั่นใจเลยว่า อารมณ์เธอกำลังมา.... จากนั้นผมจึงเริ่ม..ไซร้หน้าไปเลียที่ต้นแขนต้น....ไล่ไปที่คอเธอ...ไล่ขึ้นจนไปถึงซอกหลังใบหู ....พร้อมกับเสียงอ้ำอึ้งครั้งแรก จากปากพี่แอ๋ว “ อื้ม......อื้อหื้อ...อื้ม.....อื้ม......อื้อหื้อ.....” เสียงจากลำคอพี่แอ๋ว ดังเป็นระยะๆ....จนกระทั้ง ผมได้กระซิบข้างหูเธอเบาๆว่า...”พี่แอ๋ว ถ่างขาออกกว้างๆให้ทีครับ”  โดยที่เธอยังหลับตา แต่ค่อยๆขยับถ่างขาออกตามที่ผมบอก.....โอ้ววครับ......จังหวะนั้นผมมองตาม....เห็นต้นขาสองข้างอวบๆของพี่แอ๋วค่อยๆแยกออกจนเปิดอ่าซ่า.....กระโปรงสีดำก็ถลกไปที่เอว.....เหลือแต่ง่ามขา..โล่งโจ้งเหลือแต่เป้าสามเหลี่ยม ที่หุ้มด้วยกางเกงใน  สีครีมขอบปลายลูกไม้....ที่มือซ้ายผมลูบอยู่........(ผมเพิ่งมองเห็นกางเกงในชัดๆ).....เห็นแล้วเงี่ยนมาก...
........วินาทีนั่น ผมไม่ปล่อยให้เสียเวลาโดยที่ผม รีบสอดฝ่ามือซ้าย ไปที่ขอบกางเกงใน ตรงง่ามขาซ้ายเธอ แล้วใช้นิ้วกลาง แหย่เข้าในรูหีพี่แอ๋วแล้วตวัดวน....พร้อมกับเสียงพี่แอ๋วครางออกมาทันที..”โอ้ยยย....เสียววว....หู้ยยยย......หู้ยยยยว........เสียววว.....เธอ....พี่เสียววว....หู้ยยย...”....สักพักพี่แอ๋ว ก็ค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอนหงายกับเตียงนอน.....แต่ที่มากไปกว่านั้น เธอได้ยกมือสองข้างจับข้างตัวผม โน้มลำตัวผมลงมา นอนหงาย  แล้วจับหัวผมมาจ่อและประกบปาก ดูดกินน้ำลายกัน....
...........โอ้วววครับ.....ความรู้สึกเหมือนผมได้ขึ้นสวรรค์เลย...ความรู้สึกที่เกินจะบรรยาย....โดยในตอนนั้นผมสองคน  นอนกินน้ำลายกัน อย่างเมามันส์ พร้อมด้วยด้วยนิ้วกลาง มือซ้ายผมที่ยังแหย่รูหีเธออยู่....จนกระทั้งจู่ๆพี่แอ๋ว ยกหัวผมขึ้น..แล้วใช้มือขวา ถลกเสื้อสายเดี่ยวขึ้นพร้อมมือซ้ายกระซากยกทรงลง  แล้วใช้ทั้งสองมือจับโคนเต้าใหญ่ๆ  เพื่อให้ผมดู....โอ้ววครับ...ผมไม่รอช้า ผมรีบตวัดลิ้นเลียหัวนม...ทั้งดูดทั้งทั้งเลีย.....โดยที่เสียงครางพี่แอ๋ว ก็ดังขึ้นอีกรอบ  “ หู้ยยยย.....ซื้ดดดดด....หู้ยยยยว......หื้ออออ...หู้ยยยย....เสียววววว..โหยยยยย..เสียววว...”  เสียงครางเธอที่เปล่งออกมา  มันทำให้ห้วงเวลาตรงนั่น....กระซากอารมณ์ผมเสียจริงๆ....
..........และในตอนที่ผมนอนเลีย นอนล้วงได้สักพักใหญ่ๆ.......พี่แอ๋วก็พูดออกมาเองเลยว่า “พงษ์วุติ...สอดเถอะ พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ”. พอผมได้ยิน มันทำให้ผมรู้สึกถึง ยิ่งกระซากใจผมให้พุ่งทะยานยิ่งกว่าเดิม.......โอ้ววครับ...อารมณ์นั้น.....เหมือนเธอร้องขอ......ในสิ่งที่ผมควรจะคุกเข่ากราบขอวิงวอนเธอ.....วินาทีนั้น...ผมหยุดทุกอย่าง.....แล้วยกขาเธอขึ้นมาขยับตัวเธอมานอนกลางๆเตียง......ตอนนั้นในหัวผม  ไม่รู้คิดอะไรอยู่......ผมไม่รู้จริงๆ.....แต่ผมอยากจะทำ....ผมได้โน้มทั้งตัวไปที่ข้างๆตัวเธอที่นอนหงายอยู่.......แล้วยื่นหน้าลงไป กระซิบต่อหน้าเธอว่า ระยะประชิด ตาจ้องตา จมูกชนจมูก
ผม / “ (ผมจู๊บปากเธอ1ที )พี่แอ๋ว รู้ใหม ผมมีอะไรจะบอกกับพี่มานานมาก ” (โดยที่เธอก็จ้องมองผมอย่างสงสัย)
พี่แอ๋ว/” มีอะไรรึ  พูดออกมาได้เลย”
ผม /“ผมอยากจะบอกพี่ว่า”
พี่แอ๋ว/ “ อะไรพูดมาเลย เร็วๆ เธอยิ้ม ”
ผม /“ ผมโครตคลั่งพี่เลย พี่รู้ใหม ตลอด3ปี ที่ผมเห็นพี่ผมอยากจะมีอะไรกับพี่มาตลอด  ”
พี่แอ๋ว/ “ ยิ้ม หัวเราะ จ้องตาผม (แล้วยกปากจู๊บปากผม 1ครั้ง)
ผม /” ก่อนผมจะสอด แต่ผมขอพี่บางอย่างก่อนได้ใหม”
พี่แอ๋ว/ ”  (จุ๊บปากผมอีกครั้ง)...ว่ามาเลย ได้ทุกอย่าง ถ้าเธออยากได้ ”
ผม /” งั้นผมขออนุญาต เลียจิ๋มพี่ก่อน ผมจะอยากทำมานานแล้ว จนจะไม่รอไม่ไหวแล้ว”
พี่แอ๋ว/ “หัวเราะ (พยักหน้า) งั้นก็มาลองเลย เอาเลย”
.........พร้อมกันที่จังหวะนั้น พี่แอ๋วรีบพลักตัวผมขึ้น ..พร้อมทั้งใช้สองมือดึงกางเกงในสีครีมลงมา  แล้วยกขาสองข้างมาพาดที่คอผม...โอ้ววครับ.....เธอทำทุกอย่างเร็วมาก....โดยที่ผมเองก็ค่อยๆ ก้มหัวลง แล้วเอียงหน้า ใช้ลิ้นเลียขาซ้ายเธอ ตั้งแต่ เหนือหัวเข่าเธอ เลียต่ำลงไปเรื่อยๆจนถึงเกือบโคลนขาอ่อน... พร้อมกับเหล่สายตา จ้องไปหีพี่แอ๋ว หรือเมื่อก่อนคืออาจารย์ แอ๋ว คนสวยสุดเซ็กซี่...ภาพที่ผมเห็น...ขนหมอยที่ดกดำด้านบน โหนกหีที่อวบขาว ......รอยครีบหีที่ยาวแต่มีสีคล้ำตัดกับสีผิวตัวเธอ...โดยที่มีน้ำเปียกแฉะเล็กน้อย (เพราะโดนนิ้วผมแหย่ ).....พร้อมกันกับกลิ่นคาวหีที่เริ่มคลุกกรุ่น จากที่หน้าผมใกล้จะถึงแคมหี
.......จนกระทั่ง วินาทีนั่น  ผมก้มลงไปไปจ่อตรงๆง่ามขาเธอแล้ว แลบลิ้นเลียไปกลางครีบหีเธอ  ทั้งเลียทั้งดูดทุกอยากในซอกแคมเธอ..เสียงดังซู้ดดดๆ.....แบบคนตายอด ตายอยาก......โดยที่พี่แอ๋วใช้สองจับและจิกไปที่ผมของผม..แล้วก็เปล่งเสียงครางขึ้นตาม “ โหยยย...อา...อา....ซื้ดดด...อา...อา...อา...อา...หู้ยยย...อา......อา......ซื้ดดด..เสียววอ่า...มันเสียววว...” ในตอนนั้นผม  ด้วยอารมณ์ที่ ท่อนล่างผม แข็งแทบจะทิ่มกางเกงออกมา...และผมเองก็ได้ริมรสชาติของสงวนเธอแล้ว.......ผมจีงหยุดทำ....แล้วลุกขึ้นยืน ถอดเสื้อ ถอดกางเกงพร้อมกางเกงใน ทุกอย่างๆในตัวผมไม่เหลืออะไรนอกจากควยที่โด่แข็ง พุ่งตรงไปด้านหน้า..(พร้อมเสียบ)...โดยพี่แอ๋วเอง นอนชันเข่า จ้องมองผม แบบไม่กระพริบตา
..........วินาที ที่ผมเปลือยทุกเสร็จ ผมก้าวไปที่หว่างขาพี่แอ๋ว ที่นอนหงาย ถ่างขาชันเข่ารอ....ผมค่อยๆนั่งย่อลง  บรรจงกดปลายควยเเหย่เข้าไปในในรูหีพี่แอ๋ว...จากนั้นก็นอนราบไปกับร่างพี่แอ๋ว...ด้วยการที่ค่อยๆดันตัวขึ้น-ลงในจังหวะควยผมก็สอดเข้ามิดด้าม..สองมือผมก็จับนวดที่สองเต้านม....แล้วก็โยกตัวสบัดเอวกระเด้าจากช้าๆค่อยๆเร็วขึ้นๆ..........เสียงครางพี่แอ๋วก็ดังขึ้น เสียงลั่นยิ่งกว่าเดิม...” โอ้ยยย.....ซื้ดดดดด.....อ่า....อ่า..โอ้ยย...เสียววว.....โอ้ยยย.....เสียววว....อ่า..อ่า..อ่า..หู้ยยย..อ่า ”....ความรู้สึก..ที่ได้ยินเสียง  ครางเพราะความเสียวของเธอ....สีหน้าเธอที่เหยเก แสดงถึงการปลดปล่อย....ของคนที่ครั้งหนึ่งผม ซื่นชอบ..ชื่นชม.....มันเกินจะบรรยาย......มันช่างกระตุ้นผมมากจริงๆ โดยที่ ผมทั้งคลึง ทั้งเน้น และทั้งรัว..
..........ช่วงเวลานั้น ผมนอนกระเด้าพี่แอ๋วอยู่นานหลายนาที...ด้วยความเหนื่อยล้าทั้งวันจากไปดูรถ.....พร้อมกันที่ควยผมโด่แข็งตลอดที่อยู่กับเธอ...และการที่เธอเป็นอาจารย์แอ๋ว...ทำให้ผมมีอารมณ์พุ่งกว่าปกติ...จนกระทั้งน้ำในลำควยผมใกล้จะพุ่ง....ผมจึงตัดสินใจ จับควยชักออก แล้วลุกขึ้นไป นอนคล่อมที่คอพี่แอ๋ว แล้วจับยัด
ควยยัดเข้าไปที่ปากเธอ...โดยที่เธอเองก็ได้อ้าปากค้างรอ....ผมไม่รอช้ารีบใช้สองมือช้อนยกหัวพี่แอ๋วแล้วดันควยแทงเข้า-ออก.....
.......โอ้วววครับ.....ภาพในวินาทีนั้น....มันแสนสุดที่ผมจะบรรยายจริงๆ.....ภาพที่เธอกระอักน้ำลาย ทะลักออกมาเต็มลำควย.  พร้อมด้วยใบหน้าที่แดงก่ำของเธอ และเสียงดังอักๆ...ตอนผมทิ่มควยอัด.......ทำผมอดคิดไม่ได้จริงๆถึงอดีต...ที่อาจาย์แอ๋ว......อาจารย์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง....แถมยังหน้าตาสวย...หุ้นดีเฟอร์เฟค...แต่งตัวได้ยั่วยวน เซ็กซี่กระซากใจ...คนนี่ผมเก็บมาฝันเปียกบ่อยๆ...เชื่อว่าแม้แต่ใครๆ....ไม่เว้นแม้แต่คนภารโรง คนขายข้าวในโรงอาหาร  นักศึกษาชายทุกคน .....ถ้าได้เห็นเธอในยุคนั้น.....ก็อยากขึ้นครูเธอทั้งนั้น
........และตอนนี้  วินาที...ตรงหน้าผม  ผมกำลังทำในสิ่ง ที่คนในคณะ เพื่อนรวมห้อง..รุ่นน้อง รุ่นพี่ต้องอิจฉาแน่ๆถ้าได้รู้......นั่นคือสิ่งที่ผมกำลังนั่งคล่อม เย็ดปากอาจารย์ที่เคยรักและเคารพอยู่......โอ้ววครับ  ยิ่งนึกย้อนยิ่งอารมณ์พุ่ง....กับภาพที่เธออ้าปากรูดไปกับควยผม...ซึ่งเป็นปากเดียวกัน ที่พร่ำสอน  เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ เรอเนอร์ซอง..กอธิก..โรมันเนส....เลโอนาโด..เอลเจโล่ ที่เธอพ่นน้ำลายสอนคนอื่นเป็นประจำ.....วันนี้กับโดนลูกศิษย์  ที่เกือบติดF  ในวิชาเธอสอน....
........และจนกระทั่งในที่สุด ผมก็ได้ปลดปล่อยทุกๆอย่างในอดีต...ด้วยการพ่นน้ำเว้าใส่ปากเธอ.....(เต็มๆ)...วินาทีนั้น....เหมือนผมได้ก้าวพ้นทุกอย่างที่ติดในอดีตไปแล้วจริงๆ....โดยที่ผมยังนั่งจ้องเธอในท่านั้น ภาพเธอที่กำลังนอนเช็ดปากอยู่...ผมมีความสูขมากๆ..ที่เห็นภาพนั้น..และผมรีบลุกขึ้น มานอนข้างๆตัวพี่แอ๋ว....โดยที่ผมและเธอก็นอนเอียงข้าง จ้องหน้ากันและยิ้ม โดยที่เธอเองก็  ก็พูดขึ้นว่า...” นี่ เราทำอะไรลงไป พี่งงตัวเองจริงๆ” ผมก็รีบตอบว่า..”ผมเสียใจครับพี่แอ๋ว ผมเห็นพี่ผมมีอารมณ์จริงๆ อย่างที่ผมบอกพี่ไป”...โดยที่เธอยิ้ม แล้วพูดต่อไปว่า “ ช่างเถอะมันเกิดขึ้นแล้ว..จากนี้ก็ไม่มีแบบนี้อีกแล้วนะ เพราะเธอก็มีแฟน(เธอรู้) พี่ก็มีคนของพี่ “
ผมก็พยักหน้า (แบบยังอยากได้ต่อไปเรื่อยๆ)
..........หลังจากเสร็จกิจกรรมร่วมไคล้กัน เราทั้งสองก็ต่างอาบน้ำกันอีกที พร้อมกันกับพี่แอ๋วก็ได้เปลี่ยนชุดใหม่เป็น เป็นเชิ๊ตแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวรัดเนื้อสีเทาเข็ม  และประมาณ 5ทุ่ม เราสองคนก็ออกเดินทางไปขอนแก่น.....ตลอดทาง เหมือนเวลาผ่านไป...ผมเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง....ตอนการขับรถ ผมก็ใช้มือซ้าย คอยจับหน้าอก ลูบเป้าเธอไปตลอดทาง...โดยที่พี่แอ๋วเอง ก็ไม่มีอะไรที่จะหวงตัวแล้ว...เธอเลยปล่อยให้จับให้คลำ...แม้แต่ในบางครั้งที่แวะปั้ม....ผมกับเธอก็นั่งดูดปากกันอยู่ในรถ ทุกครั้ง....เราทำแบบนี้ตลอดจน ถึงขอนแก่น
......จนกระทั่งเราสองคนก็กลับ มาถึงบ้านพี่แอ๋ว...ในตอนแรกผมก็ ก็ขอเธอต่ออีกรอบ....ดูเหมือนคราวนี้ เธอขอผมและให้เหตุผลว่า...เราควรจบก่อนที่มันจะไม่จบดีกว่า..เพราะคนต่างรู้ดีว่าไปต่อกันไม่ได้...และบอกผมว่า เธอโอเครกับผมมาก และยังคบหากันได้เหมือนเดิม ในฐานะ พี่กับน้อง.....ตอนนั้นผมก็เซ็งมาก...แต่ก็เข้าใจ
.........หลังจากวันนั้น ผมกับเธอก็ไม่ได้คุยกันอีก แม้ว่า 1-2 วันแรกเราก็ทักทายดันบ้าง หลังจากนั้นก็หายไป
.........ในความรู้สึกผมจริงๆ เธอคือนางฟ้ามาตลอดหลายปี ผมยอมรับว่าเธอคือทางผมจริง ๆจริตที่ตัวเธอมี ทุกอย่าง หน้าตาสวย ผิวพรรณ  พูดเพราะ บุคคลดี แต่งตัว แม้ว่าวันนี้ เธอจะมีอะไรๆเปลี่ยนไปแยอะมาก...แต่สุดท้ายผมก็ยังมีภาพเก่าๆ ที่เคยเห็นอยู่ในใจ......แม้ว่าใครจะบอกว่าเธอก็แค่สาวใหญ่ แม่ม้าย..หุ่นอวบ คนหนึ่งเท่านั้น....แต่ถ้าใครได้เห็นตอนเธอรุ่งๆ...เชื่อว่าจะไม่มีใครคิดแบบนั้นจริงๆ

......นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่ผมได้เจอมา  นำมาเล่ามาแชร์. ซึ่งผมรู้สึกพิเศษมากๆ...กับสิ่งที่เกิดขึ้น จริงๆ ผมอาจจะเล่ายาวมาก ผมต้องขออภัยไว้ตรงนี้ครับ ว่างๆมีอีกเหตุการณ์เก่าๆเรียบๆอยู่ ผมจะกลับมาเล่าให้ฟัง  ขอบคุณครับ194ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/


195
ผมแต่งงานอยู่กินกับเมียมาได้ 2 ปี พี่เมียผมก็ลาออกจากงานที่กทม.มาอยู่บ้านนอกพี่เมียผมเป็นคนน่ารักมาก ตัวเล็กแต่นมใหญ่เกินตัว แถมยังชอบใส่เสื้อยืดรัดรูปกับกางเกงยีนส์ฟิตๆ ผมมองทีไรแอบกลืนน้ำลายทุกที พี่ เมียผมอยู่ที่ห้องชั้นสามของตึกแถวส่วนผมอยู่ชั้นสอง สาเหตุที่เธอกลับมาอยู่บ้านเพราะเลิกกับแฟนซึ่งเจ้าชู้มากจนเธอทนไม่ไหว ประกอบกับงานที่ทำก็ไม่ก้าวหน้าด้วย เธอเลยมาช่วยแม่ยายผมขายของในตลาดที่บ้านนอกนี่แหละครับ ก็เลยอาศัยอยู่ด้วยกันแต่พ่อตาแม่ยายผมไปนอนที่ในไร่ ที่ตึกแถวจึงมีผมกับเมียและพี่เมียสามคนเท่านั้น ผมกับพี่เมียสนิทสนมกันดีคุยเล่นหัวอยู่บ่อยๆ เวลาที่ห้องเธอมีปัญหาหรือต้องซ่อมแซมอะไรผมก็จะไปช่วยดูให้ตลอด


มีอยู่มาวันนึงพี่เมียเรียกผมขึ้นไปดูโทรทัศน์ให้หน่อยว่าทำไมเปิดไม่ติด ผมขึ้นไปเจอเธอนุ่งผ้าเช็ดตัวนั่งอยู่ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ผมแอบมองนิดนึงแล้วไปดูทีวีให้จนแก้ไขเสร็จพี่เมียก็เดินมาข้างๆ จนได้กลิ่นสบู่หอมๆมาแตะจมูกผมงี้ใจสั่นเลย ก็เลยรีบขอตัวลงมาข้างล่าง พี่เมียผมยังไม่มีแฟนเลยออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนกลับมาดึกๆเป็นบางที เวลาได้ยินเสียงเปิดประตูผมจะแกล้งลงมาเข้าห้องน้ำทำเป็นว่าบังเอิญลงมาเจอกันพอดี ส่วนเมียผมเป็นคนขี้เซาหลับสนิทมากไม่เคยตื่นมาตอนดึกเลยไม่ต้องห่วงอะไร


วันนั้นพี่เมียกินเหล้ามาด้วย ท่าทางจะเมาพอสมควร ผมก็ชวนคุยด้วยพี่เมียผมเลยระบายเรื่องแฟนที่เลิกกันแล้วก็ร้องไห้ แล้วก็เอนมาซบผม ผมเลยตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกันวะ ดึงเข้ามากอดทันที พี่เมียผมก็ทำท่าตกใจและขัดขืนนิดหน่อยแต่ผมกอดไว้แน่นแล้วก็จูบทันที โดนเอามือไปล้วงเข้าไปจับนมเธอด้วย เธอดื้นหนีอยู่นิดหน่อยแต่สุดท้ายก็นิ่งยอมให้ผมจูบแต่โดยดี ผมก็ได้ใจเอาลิ้นสอดเข้าไปในปาก ส่วนมือก็ล้วงเข้าไปในยกทรงสีดำแล้วบี้หัวนมเล่น เธอจูบตอบและเอาลิ้นมาพันกับลิ้นผม แถมแอ่นตัวด้วยความเสียวที่ถูกบี้หัวนม ผมเลยรีบเอามือปลดกระดุมกางเกงแล้วเอานิ้วแหย่เข้าไปที่ร่องหีเธอทันที เขี่ยอยู่พักนึงหีเธอก็เริ่มแฉะมีน้ำเยิ้มออกมานิดหน่อย ส่วนปากก็ยังจูบอยู่ไม่ปล่อย นัวเนียกันพักนึงผมก็ค่อยๆประคองเธอไปที่โซฟาแล้วจับเธอนอนลงแล้วขึ้นคร่อมทันที

ตอนนี้พี่เมียมีอารมณ์เต็มที่แล้ว ครางเสียงกระเส่าและกอดรัดผมแน่นเลย ผมรีบถอดเสื้อเธอออกแล้วก็ปลดยกทรงสีดำตาม นมสองเต้ามหึมาทะลักเด้งขึ้นมาท้าทายสายตาผม หัวนมยังเป็นสีชมพูระเรื่ออยู่เลย บ่งบอกว่าไม่ค่อยได้ผ่านศึกมามากนัก ผมเลยดูดนมเธอเล่นอย่างเมามัน ส่วนมือนึงก็ขยำนมอีกข้างไปด้วย และอีกมือก็เอานิ้วแหย่รูหีเธอไปพลางๆ เธอครางด้วยความเสียวสุดๆ เกร็งตัวไปมาแล้วกระซิบว่าเอาเลยเถอะบุ๋มไม่ไหวแล้ว(พี่เมียผมชื่อบุ๋มครับ) ผมเลยถอดกางเกงผมและกางเกงบุ๋มออก ออกเอาควยจ่อที่รูหีเธอแล้วเสียบเข้าไปทันที รูหีเธอยังฟิตมากแม้จะมีน้ำหล่อลื่นออกมาแฉะไปหมดก็ตาม ผมซอยเข้าๆออกๆอย่างเมามัน บุ๋มก็ร้องครางด้วยความเสียวซ่าน และเด้งรับตลอดเวลา จนบุ๋มเสร็จคาควยผม ผมเลยซอยต่ออยู่พักนึงก็ใกล้เสร็จ จากนั้นก็รีบชักออกมาพ่นน้ำควยใส่นมบุ๋มแล้วฟุบลง ทับตัวเธออย่างมีความสุข พอมีอะไรกันเสร็จบุ๋มก็เงียบไป ผมเดาว่าเธอคงรู้สึกผิด เธอเอาเสื้อผ้ามาใส่แล้วขอตัวขึ้นห้องทันทีโดยไม่พูดอะไร ผมก็ได้แต่มองส่งด้วยสายตาเท่านั้น.....


หลังจากผมได้เย็ดพี่เมียโดยบังเอิญแล้ว ผมก็อยากเย็ดเธอขึ้นมาอีก จึงพยายามวนเวียนเข้าไปคุยกับพี่เมียเรื่อยๆ แต่เธอกลับพยายามหลบหน้าผม ไม่คุยอะไรด้วยถ้าไม่จำเป็น แถมยังเข้านอนแต่หัวค่ำตลอดไม่เปิดโอกาสให้ผมได้เจอหน้าเธอเลย


จนกระทั่งคืนหนึ่งผมได้ยินเสียงพี่เมียลงบันไดผ่านหน้าห้องผมไป คาดว่าคงลงไปเข้าห้องน้ำ ตอนนั้นดึกแล้วเธอคงนึกว่าผมหลับไปแล้ว แต่ผมยังไม่หลับ เลยย่องขึ้นไปแอบในห้องนอนพี่เมียรอจนเธอทำธุระเสร็จกลับขึ้นมา ผมเลยออกไปบอกว่าขอคุยด้วยหน่อยเรื่องคืนนั้น เธอตกใจในตอนแรกแล้วก็เปลี่ยนเป็นโกรธ คงโกรธที่ผมแอบขึ้นมาหาถึงในห้องนอน เลยด่าผมแล้วบอกว่าคืนนั้นเธอเมาถึงเผลอมีอะไรด้วย แล้วบอกให้กลับลงไปไม่งั้นจะฟ้องเมียผมว่าผมย่องเข้าหาเธอ


ผมในตอนนั้นกำลังนึกเงี่ยนอยากเอาพี่เมียอีกรอบเต็มแก่แล้ว ยิ่งคืนนี้เธอใส่ชุดนอนซีทรูอีกต่างหากแถมโนบราด้วย มองทะลุเห็นเนินเนื้อโหนกนูนชัดเจน อารมณ์หน้ามืดผสมโกรธนิดๆที่ถูกด่าเลยตรงเข้าไปรวบแขนพี่เมียแล้วลากไปที่เตียงทันที
เธอสะบัดแขนพร้อมขัดขืนเต็มที่ ปากก็ร้องลั่นเลย แต่ผมไม่กลัวเมียได้ยินเพราะคืนนั้นเมียผมกินยาแก้หวัดอย่างแรงนอนหลับเป็นตาย แถมห้องนอนทั้งสองชั้นก็ติดแอร์ทั้งคู่ยังไงก็ไม่ได้ยินแน่ๆ พอดีหันไปเจอผ้าพันคอวางอยู่ปลายเตียงเลยเอาปลายข้างหนึ่งมามัดมือทั้งสองข้าง ของเธอติดกันไว้ แล้วลากอีกปลายของผ้าไปมัดโยงกับหัวเตียง จากนั้นก็ถอดกางเกงในของเธอเองเอามายัดปากไว้เพื่อไม่ให้เธอร้อง แล้วถลกชุดนอนขึ้นไปกองไว้บนมือที่ถูกมัด ทำให้ตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวเธอล่อนจ้อนไม่มีอะไรมาบดบังสายตาแม้แต่น้อย ผมกลืนน้ำลายให้กับเรือนร่างอันสวยงามตรงหน้าแล้วลงมือถอดเสื้อผ้าตัวเอง ทันที พี่เมียผมร้องเสียงอู้อี้เพราะถูกปิดปากเอาไว้ ตัวก็พยายามสะบัดให้หลุดจากที่ถูกมัด แต่ผมมัดอย่างแน่นหนาไม่มีทางดิ้นหลุดแน่นอน เลยค่อยๆลูบไล้ไปตามเนื้อตัวเธออย่างใจเย็น เอามือขยำนมที่ใหญ่เกินตัวทั้งสองข้างเล่น แล้วค่อยๆก้มลงไปดูดเลียหัวนมและก็ขบเบาๆ พร้อมๆกับเอานิ้วแยงเข้าในร่องหีเขี่ยเม็ดติ่งเธอเล่นจนน้ำเงี่ยนเธอแฉะเยิ้มออกมาจากรูหี


ตอนนี้พี่เมียดิ้นน้อยลงแล้วแต่บิดตัวไปมาเพราะ ความเสียวซ่านเสียมากกว่า ผมได้ทีก็ยิ่งเล้าโลมปลุกอารมณ์ของเธอไปเรื่อยๆจนหีเธอเปียกชุ่มได้ที่ จากนั่นก็เตรียมเอาควยยัดรูหีทันที แต่มานึกได้ว่าถ้าเอาเสร็จแล้วอาจจะโดนเอาเรื่องก็ได้ เลยคว้ามือถือมาเตรียมถ่ายคลิปตอนเย็ดพี่เมียไว้ด้วย จะได้เอาไว้ขู่ไม่ให้เธอไปบอกใคร พี่เมียผมคงเห็นมือถือผมก็ทำตาโตรีบส่ายหัวพร้อมส่งเสียงอึกๆอักๆ ผมรู้ว่าเธอบอกว่าห้ามถ่ายแต่ใครจะไปสน จัดการเอาควยเสียบเข้ารูหีทันทีพร้อมกับถ่ายคลิปไปพลางๆ ผมจัดการซอยเข้าๆออกๆสักพัก พี่เมียผมก็เด้งหีรับเป็นจังหวะเหมือนกัน คงจะเสียวซ่านจนไม่ได้สนใจอะไรอีกแล้ว ผมเลยทำการเอากางเกงในที่ยัดปากเธอออกแล้วดูดปากเธอทันที เธอจูบตอบอย่างรวดเร็วแถมร้องครางด้วยความเสียว รูหีตอดตุบๆจนผมกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ ผมถอนควยออกมาแล้วพ่นน้ำกามใส่ปากเธอทันที เธอจัดการดูดเลียแล้วกลืนมันลงไปจนหมดแถมยังบิดตัวไปมา แล้วถ่างขาเชิญชวนด้วยท่าทางที่บ่งบอกว่ายังกระหายในรสควยที่ผมได้มอบให้อยู่ ผมก็เลยสนองตัณหาพี่เมียด้วยการเย็ดไปอีกสองยก แล้วค่อยแก้มัดให้พร้อมกับสั่งว่าถ้าบอกใครจะเอาคลิปลงประจานในเน็ต จากนั้นทั้งผมและเธอจึงกลับไปนอนตามปกติ


วันรุ่งขึ้นพี่เมียก็ไม่หลบหน้าผมแล้ว แต่มาขอคลิปที่ผมถ่ายไว้คืน แต่เรื่องอะไรที่ผมจะให้ ผมบอกไปว่าถ้าทำตัวดีๆเรื่องนี้จะเป็นความลับตลอดไปแน่นอน แล้วสั่งว่าคืนนี้ห้ามนอนล็อคประตู ผมจะได้ขึ้นไปหาสะดวก ถ้าเธอไม่ทำตามผมก็จะเอาคลิปไปแฉให้ทั่ว
คืนนั้นผมรอจนเมียกินยาแล้วหลับไปก็ขึ้นไปที่ห้องพี่เมีย เธอไม่ได้ล็อคประตูตามที่สั่ง ผมแอบยิ้มอย่างได้ใจแล้วเข้าไปทันที พี่เมียขอร้องให้คืนคลิปพร้อมกับบอกว่าจะเอาอะไรก็ว่ามา ผมบอกว่าจะเอาบุ๋มนั่นแหละ ไม่เอาอะไรอย่างอื่นหรอก ผมอยากจะเอาบุ๋มตอนไหนก็ต้องได้เอาแล้วเรื่องคลิปจะเป็นความลับตลอดไป เธอนิ่งไปสักพักจากนั้นก็พยักหน้า พร้อมกับบอกว่าสัญญานะ ผมตอบว่าแน่นอนจากนั้นก็พาเธอไปที่เตียงแล้วเริ่มปฏิบัติกามกิจทันที คืนนั้นผมเย็ดพี่เมียไปสองรอบโดยคราวนี้เธอทำการดูดควยให้ผมด้วย ซึ่งสองครั้งที่ผ่านมาไม่มีโอกาสให้ทำได้ ลีลาการดูดควยของเธอไม่เลวทีเดียว สงสัยแฟนเก่าสอนมาดี และที่สำคัญคราวนี้ผมได้เย็ดสดแตกในใส่รูหีของเธอจนน้ำควยไหลออกมาจากรูหีเต็มไปหมด จนรุ่งเช้าผมต้องรีบไปหาซื้อยาคุมให้เธอกินเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้เธอท้องและจะได้เย็ดสดแตกในโดยไม่ต้องกังวล พร้อมกับบอกเธอว่าต่อไปนี้ห้ามนอนล็อดประตู ผมอยากขึ้นมาเย็ดตอนไหนก็ต้องได้เย็ด แล้วเธอก็รับปากผมแต่โดยดี

หลังจากนั้นผมขึ้นมาเย็ดพี่เมียบ่อยๆ บางครั้งเมียผมไปค้างบ้านพ่อแม่ผมก็ขึ้นมาเย็ดพี่เมียทั้งคืน โดยเธอไม่กล้าขัดขืนเพราะกลัวโดนแฉคลิป ปัจจุบันพี่เมียของผมจึงกลายมาเป็นนางบำเรอกามของผมไปอย่างช่วยไม่ได้ และคงต้องเป็นตลอดไปเพราะระยะหลังเธอก็ติดใจในรสสวาทที่ผมปรนเปรอให้เช่นกัน

Pages: 1 ... 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 ... 691