close buttonclose buttonclose button
หอยเนียน..

หอยเนียน..

เรื่องเสียว · 27096

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *****
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: June 10, 2021, 01:31:18 pm
ผมเป็นคนต่างจังหวัดได้มาเรียนที่กรุงเทพ ผมมีนิสัยอย่างหนึ่ง คือผมเป็นคนที่แพ้ผู้หญิงกระโปรงสั้นมากๆเลยครับ บางคนพอผมเจอผมถึงกับอึ้งพูดไม่ออกไปเลยครับ ที่ๆผมมาเรียนนั้น เป็นมหาวิทยาลัยปิดแห่งหนึ่งครับ และผมก็ได้เจอเด็กในมหา'ลัยคนหนึ่งครับ น่ารักมาก เธอเป็นคนที่ชอบใส่กระโปรงสั้นด้วยครับ ไม่รู้ว่าตั้งแต่เกิดมาเคยใส่กระโปรงยาวหรือเปล่า? เพราะทุกครั้งที่ผมเจอเธอ เธอจะใส่สั้นมากๆเลย เธอเป็นคนขาว-ผมยาว-ตัวเล็ก-นมโต-กระโปรงสั้น...สเป็กผมเลยล่ะ ส่วนมากผมเจอเธอตอนกลางวันที่โรงอาหารครับ และผมก็จะเดินไปนั่งตรงข้ามกับเธอ และแอบมองเธอครับ เพราะเป็นมุมที่ผมจะได้เห็นหว่างขาเธอได้ลึกๆไงครับ
วันไหนที่ได้เห็นกางเกงในเธอ วันนั้นกว่าจะนอนหลับก็ชักว่าวไปหลายยกเลยครับ ส่วนมากเวลาที่เจอเธอ เธอจะอยู่กับเพื่อน เธอจึงไม่สังเกตเห็นผม

เพื่อนเธอมีประมาณ5-6คนครับ แต่ละคนสวยๆทั้งนั้นเลยครับ แต่ก็มีบางคนที่หน้าตาไม่เอาไหน แต่ถึงยังไงผมก็สนเธอคนนั้นคนเดียวครับ เพื่อนผมเคยไปจีบเพื่อนเธอครับ แต่ก็แห้วแดกครับเพราะมันไม่หล่อและมันเถื่อนเกินไป แต่เป็นผลดีครับ...ที่ทำให้ผมได้รู้จักชื่อเธอครับเธอชื่อ”แอน”ครับ ผมแอบมองแอนอยู่อย่างนี้เป็นเดือนๆเลยครับ แอนจะเป็นคนที่นั่งไม่ค่อยระวังครับ บางครั้งแอนกำลังโทรศัพท์อยู่ครับ ก็กางขาออก..ผมเห็นไปจนถึงกางเกงในเลยครับ ส่วนมาเวลาที่ผู้หญิงเผลอ จะไม่ค่อยสนใจตัวเองครับ อย่างเวลาตอนโทรศัพท์ผมและผู้ชายอีก2-3 คนที่มานั่งดูข้างๆผมด้วย ถึงกับอึ้งไปเลยครับ ผมก็อยากให้แอนคุยโทรศัพท์นานๆเลยครับ

แอนเป็นคนขาวชอบทาลิปสติกสีแดงครับ ปากแอนน่าจูบจริงๆเลยครับ อย่าว่าแต่จูบเลย..น่าให้โม๊กด้วย แอนเป็นคนที่ยิ้มเก่งครับ เวลาคุยกันเพื่อนเธอก็จะยิ้ม มีอยู่ครั้งหนึ่งครับ ครั้งนั้นทำให้แอนรู้สึกตัวว่าผมกำลังแอบมองเธออยู่ครับ มันเป็นความผิดที่ไม่น่าจะให้อภัยของผมเองครับ คือผมแอบจ้องแอนเพลินไปหน่อครับ จนเพื่อนๆกลับบ้านไปหมดแล้ว ทำให้ผมนั่งอยู่คนเดียวครับ จึงทำให้เป็นที่ๆสังเกตเห็นได้ง่ายครับ ผมนั่งดูแอนอยู่นานมากเลยครับ จนรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ผมมองขึ้นไปมองหน้าแอนครับ แอนมองผมและก็ยิ้มๆครับหน้าเธอแดงเลยครับ เธอคงจะรู้ว่าผมกำลังแอบมองเธออยู่ เธอรู้ตัวครับ จึงระวังมากขึ้น

หลังจากวันนั้นมา แอนก็เริ่มที่จะมองผมกลับครับ พอผมเดินมาแอบดูเธอทีไร เธอก็จะแอบมองผมเช่นกัน ถ้าไม่ติดอยู่ตรงที่ว่าเพื่อนเธออยู่ ผมเดินไปหาเธอแล้ว ผมคิดว่าเพื่อนเธอก็เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งของผมครับ ทำไมผมถึงคิดอย่างนั้นเหรอ? ก็เพราะว่าเพื่อนเธอจำได้ว่าผมอยู่กลุ่มเดียวกับเพื่อนคนที่เถื่อนๆที่เคยไปจีบเพื่อนเธอไง ทำให้ผมไม่กล้าที่จะไปหาเธอ ตอนที่เธออยู่กับเพื่อนๆ กลัวว่าจะเสียคน วันนั้น แอนใส่กระโปรงสั้นมากๆเลยครับ กางเกงในเธอสีขาวครับ เธอก็เหมือนจะชอบให้ผมดูของเธอเหมือนกันครับ เธอถึงหุบๆอ้าๆได้ทั้งวัน แล้วก็มองผมยิ้มๆด้วยครับ ผมคิดในใจว่า "ยิ้มเข้าไปเถอะมึง สักวันกูจะเอาควยยัดปากเสียให้เข็ด"

และแล้ววันที่ฝันของผมเป็นจริงก็มาถึงวันนั้น ผมเลิกเรียนก็เล่นบาสอยู่จนค่ำ พอผมเดินออกจากมหา'ลัยกำลังคอยรถอยู่ ส่วนมากผมจะคอยแถวใต้สะพานลอย เผื่อจะได้เห็นของดีๆที่ลอยมาจากเบื้องบน และแล้วพอผมกำลังเหลือบไปมองข้างบนเพลินๆอยู่นั้น ก็มีคนเดินมาชนผม หนังสือตกเกลื่อน ผมก็ไม่คิดอะไรก็ก้มลงไปช่วยเก็บ พอผมมองดูอีกที ก็เจอแอนครับ ผมแทบจะวิ่งเข้าไปกอดเลย เพราะวันนั้นทั้งวันผมไม่ได้เจอกับเธอเลย เพราะผมไปเล่นบาส แอนบอกว่า"ขอบคุณค่ะ"

แล้วเราก็เริ่มคุยกัน แอนบอกผมว่าเธอจะไปดูหนัง ผมจึงขอไปดูด้วย แต่ตอนนั้นมันก็ประมา 2ทุ่มแล้วผมกลัวว่าจะไม่มีรถกลับ เพราะผมอยู่ต่างจังหวัด แต่ผมก็ไม่ได้บอกแอนหรอกนะ เรา2 คนจึงไปดูหนังกันที่เดอะมอลล์ บรรยากาศในโรงหนังตอนกลางคืน มันยิ่งหนาว ผมจึงเอาเสื้อช๊อปของผมให้เธอใส่ ถึงมันจะไม่ได้ซักมา2-3 วันแล้วเธอก็ไม่บ่นอะไรเลย ระหว่างดูหนังนั้น ผมแทบไม่ได้ดูเลย เพราะว่าหนังเรื่องนี้ผมดูมาแล้ว อีกอย่างผมก็อยากจะดูอย่างอื่นมากกว่า แต่ก่อนนั้นผมยังไม่กล้าที่จะคุยกับแอนเลย แต่ตอนนี้ผมได้ถือโอกาสจับมือแอนระหว่างดูหนังด้วยกันแล้ว

เห็นแอนไม่ได้ว่าอะไร แล้วจับไม่ได้จับเปล่า..ผมก็เอามือข้างที่จับคลึงฝ่ามือไปเบาด้วย แถมเอาต้นแขนผมแนบกับหน้าอกแอนด้วย มันนุ่มแขนดีแท้ๆเลย แล้วอีกมือนึงของผมนั้นไม่ได้ปล่อยให้ว่างอยู่เปล่าๆ ผมเอามือข้างนั้นลูบไปที่แขนของแอนเบาๆด้วยครับ แต่บางครั้งก็เอามาถือน้ำให้แอนกิน ทำให้บางครั้งที่ลูบแขนแอนแอนถึงกับสะดุ้งเลย เพราะมันเย็นมาก ผมเห็นแอนขนลุกด้วยครับ ผมทำอย่างนั้นไปเพลินๆ แอนก็เริ่มตัวอ่อนเอนตัวมาหาผมครับ จนกระทั่งหัวของแอนมาซบไหล่ของผม

แต่แขนของผมนี่สิครับโดนนมแอนเต็มๆเลย ไอ้จ้อนของผมเริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆเลยครับ ผมไม่กล้าที่จะขยับเลยนั่งนิ่งมากๆเลย นิ่งซะจนรู้สึกถึงจังหวะหายใจของแอนเลยครับ ตอนนั้นผมรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลยครับ มือที่จับแอนอยู่นั้น ผมก็เลื่อนมาจับต้นขาที่ไรผ้าปิดบัง อีกมือหนึ่งก็ทำหน้าที่แทนครับ คือกุมมือแแอนไว้ ผมลูบขาแอนได้สักพักเห็นแอนไม่ได้ว่าอะไร ผมก็เลยเลื่อนขึ้นมา แม้มันไม่ถนัดก็ตาม แอนเริ่มหายใจแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ผมคิดในใจว่า "เริ่มเงี่ยนแล้วสิอีดอก..เสร็จกูแน่...ฮ่าๆๆๆ"

ขาแอนเริ่มถ่าง ทำให้แขนของผมทำงานได้ถนัด ผมจึงล้วงเข้าไปในกระโปรงเลยครับ ผมมีความสุขมากเลยอีกมือนึงแทนที่จะกุมมือแอน ผมก็เลื่อนมาจับนมเธอแล้ว ถึงจะเป็นนอกเสื้อก็ตาม ผมก็รู้สึกได้ถึงความใหญ่และฟิตของนมอันล้นหลามของแอน...สุดที่รักของผม "รอมาตั้งนาน คืนนี้เสร็จแน่มึง" ผมเล่นตรงจุดยุทธศาสตร์คือตรงเม็ดละมุดของแอน พอแตะเท่านั้น แอนถึงกับก้นบิดไปมาแล้วก็ซี๊ดปาก ยังดีที่คนไม่ค่อยมีเท่าไหร่

ผมเลยเล่นกับแอนแบบนั้นซะจนหนังจบเลย พอหนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบ ผมจึงต้องไปส่งแอนที่หอพัก ผมบอกกับแอนว่าขอค้างที่นี่นะ เพราะมันดึกแล้ว ไม่อยากนั่งรถหลายต่อกลับบ้าน แอนบอกว่าได้ แอนอยู่คนเดียวด้วย ให้ผมอยู่เป็นเพื่อนเธอหน่อย เพราะวันนี้เพื่อนของแอนไม่อยู่ห้องไปนอนห้องเพื่อนอีกคน ผมคิดว่าได้โอกาสแล้ว บรรยากาศช่างเป็นใจอะไรขนาดนี้ พอเข้าห้องได้ แอนก็เอาผ้ามาให้ผมอาบน้ำ ตอนนั้นผมก็รู้สึกร้อนเหมือนกัน และก็ไม่ได้อาบมา 2 วันแล้ว ผมก็เลยตัดสินใจอาบอย่างรวดเร็ว

พออาบเสร็จก็ออกมา ช่วงผมกำลังตากผ้าอยู่ที่ระเบียง แอนก็เข้าห้องน้ำ แอนบอกว่าแอนเข้าห้องน้ำ ก่อนเข้าผมยังเหลือบไปดูแอนข้างหลังเลย แอนปิดประตูเสร็จ ผมก็คิดจะแอบดูเธอในห้องน้ำ ผมดูที่ฝาผนังห้องน้ำอยู่รอบๆ เพื่อหารูส่องก็ไม่เจอ ได้ยินแต่เสียงแอนอาบน้ำอยู่ ผมคิดในใจว่า "แม่งทำไมไม่มีรูให้แอบดูเลยวะ..โชคไม่ดีเลยกูเนี่ย" ผมเลยมาเปิดเพลงฟัง แอนอาบน้ำได้ไม่นาน ส่วนผมก็กำลังฟังเพลงอยู่เพลินๆเพื่อปลุกอารมณ์ แล้วก็ชักว่าวไปด้วย ควยกำลังแข็งเลย ก็ได้ยินเสียงดังมาจากห้องน้ำ

ผมตกใจมากเมื่อได้ยินเสียงของเแอนร้อง "โอ๊ย..." ผมจึงรีบวิ่งเข้าไปดูทั้งๆที่ควยยังแข็งอยู่เลย ผมเห็นแอนกำลังจะลุกขึ้นมา แอนคงจะลื่นล้มมั้ง แต่พอแอนเห็นควยของผมที่ตุงอยู่ในกางเกง ก็หน้าแดงเลย ผมช่วยพยุงเธอออกจากห้องน้ำ พามาที่เตียงนอน และได้เอาครีมนวดในกระเป๋าผมมานวดเท้าให้แอน โดยที่แอนยังไม่ใส่ชุดนอนเลย ดูเหมือนเธอจะลุกไปไหนไม่ไหวแล้ว แอนบอกว่า "ดีนะคะเนี่ย ที่พรุ่งนี้เป็นวันหยุด ไม่งั้นแอนคงเดินไปไม่ไหวแน่เลย" ระหว่างที่ฟังแอนบ่น ผมก็นวดไปเรื่อยๆ ดีนะเนี่ยที่ผมเอายานวดมาเผื่อ ว่าเจ็บจากการเล่นบาส ผมจึงเอาไว้ประจำกระเป๋าเลย

พอนวดแอนไปได้สักพัก ผมก็เอามือที่นวดเลื่อนขึ้นไปเรื่อยๆจนเลยหัวเข่า
"อ๊ะๆ...โอ๊ดจะทำอะไรคะ? ตรงนั้นแอนไม่ได้ปวดนะ" แอนพูด ผมเลยหาคำแก้ตัวบอกแอนว่า
"ไม่ได้หรอกครับ ไม่ปวดก็ต้องนวดกล้ามเนื้อจะได้คลายและจะได้หายไวๆ"
และผมก็นวดต่อ ส่วนแอนเห็นผมพูดอย่างนั้น ก็ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่นอนหลับตาและฟังเพลงไป ผ้าขนหนูที่แอนใส่อยู่ พอแอนนอนมันเลยร่นพ้นหัวเข่า ผมจึงเห็นสิ่งที่อยากเห็นมานาน แอนเป็นคนที่ไม่มีขนเลย
โอ้...พระเจ้า อย่างที่ผมจินตนาการไว้เลย ผมเริ่มค่อยๆเอามือเปิดผ้าออกอย่างแนบเนียน เพื่อจะได้เห็นอะไรที่เนียนๆ อย่าที่ผมอยากเห็น

ผมเห็นว่าเธอกำลังหลับไม่สนิทนักอยู่เลย และผมกลัวว่าเธอจะตื่นซะก่อน ผมจึงยังไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่าดูเฉยๆ ผมเลยลุกขึ้นมาปิดไฟและล๊อกประตู ทำทีเป็นว่าจะเข้านอน พอนอนไปได้สักครึ่งชั่วโมง ผมก็เริ่มเอามือเปิดผ้าที่ปิดตัวแอนออกหมด มือผมยังสั่นอยู่เลย ผมตื่นเต้นมากๆเลย ผมค่อยๆเอามือมาวางบนนมของแอน แล้วคลึงไปเรื่อยๆ ส่วนมืออีกข้างนึงก็ล้วงเข้าไปในหีของแอน มันเนียนมือจริงๆเลย ผมเห็นแอนกำลังหลับอยู่ เลยค่อยๆทำเดี๋ยวแอนตื่น ผมดูดไปเรื่อยๆสลับซ้ายขวาจนหน่ำใจ

ผมก็เลื่อนตัวมาด้วนล่าง เพื่อให้ลิ้นได้สัมผัสกับติ่งเนื้อแตดของแอน ในตอนนั้นร่องหีมันเริ่มจะแฉะแล้ว แต่ผมน่ะสิ..กำลังคอแห้งเลย ผมเอาลิ้นเลียตรงปลายติ่งแตดรัวๆ แล้วก็ดูดน้ำเสียวแอน สลับกันไปมาด้วย สักพักผมก็ได้ยินเสียงซี๊ดของแอน ผมเลยคิดว่า "คงกำลังฝันดีอยู่สิท่า...อย่าตื่นมานะมึง...ขอกูเลียให้หนำใจก่อนเถอะ...." สะโพกของเแอนเริ่มโยกไปตามการดูดและเลียของผม ถึงตอนนี้ผมลยคิดว่า "ถ้าแอนตื่นมาตอนนี้จะมาห้ามกู...กูก็จะเลีย" เพราะตอนนั้นรู้สึกว่าอร่อยมากเลย โคกที่ไม่มีขนเลย เกิดมาก็เพิ่งจะได้เลียของดีๆแบบนี้

"เนียนจริงๆ....เนียน....เนียน...." ผมเลียอยู่จนเมื่อย ผมเลยขยับ พอผมขยัยเท่านั้นแหละ ข้อศอกผมก็ดันไปโดนขาแอนที่เจ็บ จึงทำให้แอนสะดุ้งตื่นขึ้นมา กำลังเห็นผมเลียของเธออยู่เลยแอนพูดว่า "ทำอะไรน่ะโอ๊ดออกไปนะ...จะทำอะไรแอนน่ะ.?." ผมเลยบอกแอนว่า "โอ๊ดจะนวดให้แอนไง" ตอบไปได้ยังไงอย่างนั้นแก้ตัวไม่ขึ้นเลยเรา แต่ด้วยความอยาก ผมจึงไล่เลียหีของแอน จนแอนติดหัวเตียงเลย แอนบอกว่า "อย่านะ...อย่านะไอ้วิตถาร...ไอ้เหี้ย...กูไม่น่าไว้ใจมึงเลย...อย่านะอย่า...." พร้อมกับยิ้มแล้วตีผม(เบาๆ)

ผมเห็นแอนพูดขึ้นมาอย่างนี้แล้ว ผมมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมาก จากที่เลียอยู่ ผมเลยจับข้อมือของแอนไว้ 2 ข้างเลยแล้วดูดนม "อีแอนมึง...อีนมโต..อีห่า...แต่งตัวยั่วกูดีนักมึง...คืนนี้มึงเสร็จกู" แล้วผมก็ดูดและกัดนมต่อ... "ไอ้โอ๊ด...ไอ้เวร...อย่านะ...อย่า..ๆ..อุ๊ย...อยาาาาา....ซี๊ด..ๆๆ....ๆๆ...ๆๆ......อ้าาาา.." ผมจับแอนให้นอนลงแล้วผมก็เลื่อนตัวลงไปเลียหีแอนอีก แล้วพลิกตัวขึ้นมาอยู่ในท่า69 เหมือนแอนจะรู้ แอนรีบจับควยผมดูดทันที(ผมนึกในใจว่า "เป็นไงล่ะ....และแล้วมึงต้องมาโม๊กให้กูจนได้")

ผมเลียได้สักพักผมก็เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูอันไร้ขนของแอนทีเดียว2 นิ้วเลย แอนคายควยผมแล้วร้องครางลั่นห้องเลย "ซี๊ด...อ้าาา..ไอ้โอ๊ด..ไอ้บ้ากาม..มึงเบาๆหน่อยสิ...เดี๋ยวรูแหกกันพอดี...มึงนี่รอจะเย็ดกูท่าเดียวเลยหรือไงวะ..โอ๊ยย" ผมเห็นแอนมีอารมณ์อย่างนี้ ผมเลยรีบชักเข้าชักออกรัวๆเลย ผมเลื่อนตัวมาดูดนมอีกครั้ง โดยเรายังอยู่ในท่า 69 อยู่ทำให้เราผลัดกันดูดนมกันได้ มือของแอนก็กำลังชักควยให้ผมอยู่ด้วย ส่วนมือของผมยังทำงานอยู่...ผมดูดนมอยูเพลินๆ ผมนึกอะไรขึ้นมาได้ผมก็เลยหยุด

"โอ๊ดหยุดทำไม?...แอนจวนจะเสร็จแล้ว....น้าาา" ผมเดินขึ้นไปเปิดไฟ แล้วก็กลับมาหาแอนต่อ ยังไม่ทันจะนั่งเลย แอนก็มาดึงผมผลักผมตกไปบนเตียง แล้วก็เข้ามาดูดของผม ผมเห็นอย่างนั้นก็จับแอนในท่าเดิม 69 แล้วตีก้นแอนสลับกับเลียหีเนียนๆของเธอ จากนั้นแอนก็ลุกขึ้น แล้วผมก็จับแอนนอนเอาขาเนียนๆของแอนพาดที่บ่า แล้วผมก็กดควยของผมกดลงไป แอนก็แอ่นร่องเนินหีให้ผม รูหีของแอนตอดมากเลย ทำให้ผมทนไม่ไหว จึงกดทีเดียวมิดด้ามเลยครับ

แอนเอามือมาตีแขนผม แล้วก็กอดคอผมไว้แน่น ผมค่อยๆกระแทกช้าๆแต่แรงๆไปเรื่อยๆ เพราะตอนนี้น้ำของแอนได้ชะโลมควยของผมหมดแล้ว ในห้องนอกจากเสียงเพลงแล้ว ก็ยังมีเสียงของเรา 2 คนครางกันระงม (ไม่ได้พูดอะไร..ครางอย่างเดียว(จริงๆ)) ผมทำไปเรื่อยๆจนผมเมื่อย ผมเลยตีก้นแอนให้สัญญาณ แล้วผมจึงนอนลงให้แอนขึ้นบนบ้าง แอนก็ขึ้นมาขย่มแก้แค้นผมบ้าง... ดูเธอท่าทางแค้นผมมาก เลยขย่มใหญ่เลย ปากก็คราง..นมก็แกว่ง...ไม่รู้ว่าจะดูดอันไหนก่อนดีครับ ผมตัดสินใจดูดนมเธอก่อน เลยจับนมเธอมาดูด แล้วอีกมือนึงก็ตีก้นแอนไปเรื่อยๆได้อารมณ์ดีครับ...

ผมจูบปากดูดนมแอนอยู่นาน จนแอนเริ่มเกร็งกระตุก ผมรู้ว่าเธอกำลังจะเสร็จ ผมเลยตั้งรับสวนควยกระแทกส่งให้แอนถึงสวรรค์ไปครั้งนึง แต่ผมยังไม่เสร็จอ่ะสิ..ทำไงดี ผมจึงเปลี่ยนท่าเป็นท่าสุนัข ท่านี้ผมชอบมากๆเลยครับ ใส่กันตรงๆลึกสุดๆเลย ผมไม่ต้องลังเลแล้วครับยังไง แอนก็ขึ้นไปรอบนสวรรค์ก่อนผมแล้ว ผมเลยกระแทกไม่ยั้งเลย แอนร้องคราง "อูย...ๆๆๆ....เสียวๆๆ.....โอ๊ด.....เสียว...แอนเสียว......ววว" เสียวไม่รู้ต่อกี่เสียวผมก็ไม่ได้ฟัง เพราะผมกำลังเข้าถึงเส้นชัย ผมเปลี่ยนท่าเป็นครั้งสุดท้าย เป็นท่ากวางเหลียวหลัง มันต่างจากท่าสุนัข ก็ตรงที่แอนต้องตั้งขาขวาขึ้นมา แล้วเหลียวมาดูม้าเอ๊ย!..กวางตัวผู้อย่างผมเนี่ยแหละ ผมจับไหล่แอนและเอวไว้แล้วกระแทกควยใส่ จนผมกับแอนถึงสวรรค์พร้อมกัน แล้วก็หมดแรงนอนลงจนถึงเช้า

สรุปว่าแอนเสร็จไป 2 ทีผม 1 ที พอเช้าขึ้นมาผมเห็นหีที่เนียนของแอนบวมเป่ง และก็เดินไม่ได้ตั้งหลายวัน เพราะขาก็เจ็บหีก็เจ็บ ผมจึงใช้เวลาวันหยุดดูแลแอนที่รักของผม ที่ผมจ้องมานาน และต่อจากนั้นมาแอนกับผมก็คบกันเป็นแฟน และเราก็มีความสุขกันทุกวันเลยอย่างน้อยก็วันละ1รอบ....เพื่อนๆผมอย่าอิจฉาเลยครับ