Show Posts - เรื่องเสียว

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เรื่องเสียว

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 814
1

ผมชื่อ "วิน" คับ อายุ 19 ปีแล้ว เรียนอยู่ปี 1 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ การที่ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดจึงต้องมาอาศัยพักอยู่กับคุณอาของผมที่กรุงเทพฯ คุณอาของผมชื่อ "พงศ์" ครับ อาพงศ์อายุ 32 ปีแล้วครับทำงานอยู่ฝ่ายการตลาดที่บริษัทน้ำผลไม้กระป๋องแห่งหนึ่งไม่ไกลจาก บ้านเท่าไรนักแต่ต้องออกไปทำงานที่โรงงานในต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ อาพงศ์เพิ่งแต่งงานได้ไม่นานนี้เองประมาณ 2 ปีแล้วได้ก่อนผมจะมาพักอยู่ที่บ้านนี้ด้วย คุณอาสะใภ้ของผมเธอชื่อ "จอย" อาจอยอายุ 27 ปีอ่อนกว่าอาพงศ์เล็กน้อย เธอทำงานเป็นพนักงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ อาจอยเป็นคนน่ารักมากครับ เธอมีอัธยาศัยดีจนเพื่อนบ้านต่างชื่นชมแถมยังเป็นคนใจดีมีน้ำใจอีกต่างหาก เรื่องนี้ทำให้อาพงศ์หลงรักและคอยตามจีบเธอมาตั้งแต่เธอยังเรียนอยู่จนในที่ สุดก็ได้แต่งงานกัน แต่นั่นยังไม่ใช่จุดขายของเธอครับ จุดขายของอาจอยจริงๆอยู่ที่ใบหน้าที่สวยน่ารักในแบบหมวยๆ ผิวขาวก็สะอาดสะอ้านตามแบบผู้ดี และที่สำคัญเธอมีรูปร่างที่ชวนฝันมากๆครับ แม้ว่าเธอจะเป็นคนผอมแต่หน้าอกหน้าใจของเธอไม่ได้เล็กตามไปด้วยเลยแม้จะไม่ ได้ใหญ่โต
เหมือนดาราหนังโป๊แต่ก็ถือว่าผู้หญิงหลายคนเห็นคงต้องอิจฉาเหมือนกัน แต่ที่ผมชอบที่สุดก็คือบ้นท้ายของเธอครับ บั้นท้ายของเธอสวยๆมากๆ ทั้งกลมกลึงและโค้งงอนจนผมแทบละลาย เวลาที่เธอใส่กระโปรงหรือกางเกงรัดรูปแล้วจะเห็นก้นของเธอบิดไปมาสลับกัน ระหว่างก้าวขาตลอดเห็นแล้วได้อารมณ์มาก ผู้ชายคนไหนไม่เหลียวหลังมาดูก็ตุ๊ดแล้วครับ ถ้าไม่ติดว่าเธอเป็นคนขี้อายผมว่าเธอต้องไปเป็นนางแบบได้แน่ๆ จากส่วนสูง 172 ซม.ของเธอ(เวลาใส่ส้นสูงจะตัวสูงกว่าผมอีก) เธอเป็นผู้หญิงในฝันของผมจริงๆครับ อาพงศ์เป็นคนที่โชคดีมากที่ได้แต่งงานกับเธอ ถ้าผมจะแต่งงานกับใครสักคนเธอก็คงจะคล้ายๆกับอาจอยที่แหละครับ
ชีวิตของผมก็เป็นปกติเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ตื่นเช้าก็ไปเรียนที่มหาลัย ตกเย็นก็ซื้อกับข้าวมาเตรียมให้คุณอาทั้งสองทาน(ท่านจะกลับดึกครับผมเลยรับ หน้าที่เตรียมอาหารให้) เที่ยวกลางคืนกินเหล้ากับเพื่อนบ้างตามประสาแต่ก็ไม่เคยทำเรื่องเสื่อมเสียให้คนในครอบครัวต้องเสียใจ ดูๆแล้วชีวิตผมมันก็ธรรมดาไม่ได้น่าสนใจอะไร แต่คนที่ทำให้ชีวิตของผมมันหวือหวาก็คือ อาจอย อาสะใภ้คนสวยของผมนี่แหละครับ จากการที่อาจอยเป็นผู้หญิงในฝันของผมจึงทำให้ผมชอบแอบมองเธออยู่บ่อยๆ ซึงนิสัยแบบนี้เองที่ทำให้ผมได้เสียวอยู่เป็นประจำ ทุกๆวันเวลาไปทำงานอาจอยต้องแต่งเครื่องแบบพนักงานของโรงแรมครับแต่จากที่ เธอทำงานเป็นประชาสัมพันธ์จึงทำให้ชุดของเธอดูสวยและเซ็กซี่แตกต่างจากพนักงานทั่วไปนิดหน่อย เธอใส่เสื้อแขนยาวสีขาวและสวมสูทสีดำทับเวลาทำงาน ท่อนล่างสวมกระโปรงรัดรูปสั้นๆสีดำตัดกับขาขาวๆ ของเธอน่ามองมากครับ มีผ้าพันคอสีชมพูด้วยคล้ายๆแอร์ฮอสเตรตบนเครื่องบนเลย ผมต้องขอบคุณโรงแรมนี้จริงๆที่ทำให้ผมเห็นนางฟ้าของผมแต่งตัวสวยๆไปทำงาน เป็นประจำ เฮ้อ… ที่ผมต้องบรรยายถึงเครื่องแบบของเธออย่างระเอียดก็เพราะว่าชุดทำงานของเธอ นี่แหละครับที่ทำให้กับผมเป้าตุงอยู่เสมอ จากกระโปรงรัดรูปของอาจอยที่สั้นเหนือเข่าและนิสัยที่ไม่ค่อยระวังเนื้อระวังตัวของอาจอยทำให้ผมเห็น"หวอ"ของเธออยู่เป็นประจำ แถมยังเป็นเวลาประจำด้วยนะครับ โดยในตอนเช้าอาจอยจะมานั่งสวมรองเท้าส้นสูงที่หน้าประตูบ้านเป็นประจำ(ผม เป็นคนเอาเก้าอี้ตัวเล็กไปวางให้อาจอยนั่งใส่รองเท้าเองคับ…อิอิ) เวลาอาจอยนั่งทีหัวใจผมแทบจะวายเลยครับ เธอนั่งไม่ระวังเลยจนทำให้เรียวขางามๆของเธอแยกออกจากกัน ทำให้ผมมองผ่านใต้กระโปรงสีดำตัวสั้นลอดผ่านไปเห็นกางเกงชั้นในของเธอได้ ชัดเจนแบบเต็มเป้าเลยครับ เห็นทีไรก็เป้าตุงจนเจ็บทุกที อาจอยชอบใส่ชุดชั้นในสีขาวเป็นประจำ(สีโปรดของอาผมเอง) เธอคงไม่รู้หรอกว่ามันเข้ากับต้นขาขาวๆของเธอและตัดกับกระโปรงสีดำของเธอมาก จนมันแทบฆ่าผมทุกเช้าก่อนไปเรียน แต่ผมยังไม่ชักว่าวตั้งแต่เช้าหรอกครับตอนค่ำๆมีให้ดูมากกว่านี้อีก ตอนค่ำๆ อาจอยจะกลับมาจากที่ทำงานก่อนอาพงศ์ครับ พอกลับมาปุ๊บเธอก็จะถอดสูทเสื้อนอกออก(พอถอดชุดออกอาจอยดูเหมือนนักศึกษามาก ครับเสื้อขาวรัดรูป+กระโปรงสีดำสั้นๆ น่ารักจิงๆ) และมานั่งดูทีวีบนโซฟา ตอนนี้แหละครับรถดับเพลิงร้องหวอลั่นเลย คงเพราะอยู่บ้านแหละครับเธอคงรู้สึกผ่อนคลายจึงไม่ระวังตัวเท่าไหร่ (ถ้าอยู่นอกบ้านเธอจะนั่งไขว่ห้างประจำเลยครับมองยังไงก็ไม่เห็น) เผยให้ผมเห็นกางเกงชั้นในสีขาวสีโปรดของเธอเป็นประจำ จนผมต้องเลื่อนโต๊ะอ่านหนังสือของผมมาให้หันหน้าเข้าโซฟาแต่อยู่เยื้องๆกัน เพื่อแอบดูใต้กระโปรงของอาจอยเป็นประจำ มือขวาก็ทำเป็นถือหนังสือ ตาก็แอบมองหอยอาจอยที่มีเพียงกางเกงชั้นในผ้าบางๆปกปิด แต่มือซ้ายนี่สิครับต้องล้วงไปใต้โต๊ะรูดแท่งเสียวของผมตลอดจนผมน้ำแตกใต้ โต๊ะเป็นประจำโดยที่อาจอยไม่รู้ตัวเลยยังหัวเราะกับรายการ
ทีวีที่เธอสนใจอย่างสนุกสนานน่า……รักมากเลยครับ พออาพงศ์กลับมาผมจึงต้องบอกลาหอยอาจอยแล้วไปทานข้าวกัน เป็นอย่างนี้ทุกวันครับจนผมสามารถเอามือถือมาถ่ายคลิปหวออาจอยไว้ดูเลยได้ ทุกวัน(จนตอนนี้ฮาร์ทดิสในคอมจาเต็มแล้วคับ) แต่ผมก็ไม่เคยคิดล่วงเกินอาสะใภ้สุดสวยของผมเลยแม้แต่น้อย ผมยังให้ความเคารพอาผมเสมอมาจนมาวันหนึ่ง….
วันหนึ่ง…. รถของอาจอยเสียจึงต้องไปทำงานโดยขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไปพร้อมกับผม(อาพงศ์ไม่อยู่ครับไป
สัมมนาที่ต่างจังหวัด…เลยไปส่งไม่ได้) เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเช้าวันทำงานเพื่อนๆในกรุงเทพฯที่ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดินคงรู้ดีว่ามันแน่นขนาดไหน อาจอยเคยโดนลวนลามบนรถไฟฟ้าครับ โดยจับก้นบนรถไฟฟ้าน่ะ(ก็ก้นสวยซะขนาดนั้น…เป็นผมก็อยากสัมผัส) อาจอยเลยเข็ดไปเลยไม่อยากขึ้นอีก แต่วันนี้จำเป็นจิงๆจึงต้องไปกับผม อาจอยยืนหันหน้าเข้าหากำแพงรถครับผมก็รู้หน้าที่คอยยืนกันไม่ให้คนอื่นเบียด เธอจากด้านหลัง(ที่ต้องหันหลังให้ผมเพราะถ้าหันหน้ามันจะหน้าอก(หน้าท้อง)ชนกันมันจะดูไม่ดี…แต่ผมว่าคงเสียวดี) ผมก็คุยกันตามประสาอาหลานตามปกติโดยดาจอยหันศรีษะมาคุยเล็กน้อยแต่พอมีถึงสถานีนึงที่คนเยอะมาก ตัวจึงถูกเบียดตัวอัดเข้ากับหลังอาจอยครับ เนื่องจากพออาจอยใส่ส้นสูงแล้วผมกับอาจอยจะตัวพอๆกันจึงทำให้ท่อนเอ็นของผม ที่อยู่ในกางเกงอัดเข้าไปในร่องก้นของอาจอยอย่างพอดิบพอดี ผมสังเกตเห็นอาจอยหน้าแดงเลยครับแต่ก็ได้แต่เงียบไม่ยอมพูดอาไร วันนั้นผมใส่กางเกงสแลคบางๆ (กางเกงนักศึกษา) จึงทำให้ประสาทสัมผัสที่ไอ้หนูของผมรับรู้ความรู้สึกได้ดีทีเดียวแถมกระโปรง ของอาจอยยังเป็นกระโปรงผ้าสีดำบางๆอีกด้วยยิ่งนึกถึงภาพอาจอยนั่งหวอออกใส่รองเท้าเมื่อเช้ายิ่งทำให้แท่งเอ็นผมแข็งจนตุงกางเกงใน ผมเจ็บมากครับแต่ก็เสียวดี และแล้วความคิดเลวๆก็ยิ่งผุดขึ้นมาในหัวผมถอยเป้ากางเกงออกมาจากก้นอาจอ ยเล็กน้อยเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงนักศึกษาแล้วดึงกางเกงในตัวเองลงมาให้ท่อนเอ็นของผมเป็นอิสระแล้วอัดเป้ากางเกงเข้าไปในง่ามก้นอาจอยคนสวยอีก ครั้ง แล้วคาอยู่อย่างนั้นและพูดขอโทษอาจอยว่าตัวเองโดนคนอื่นเบียดมาขยับไม่ได้ เลย อาจอยก็ยิ้มหน้าแดงๆแล้วกระซิบเบาๆบอกผมว่า…ไม่เป็นไรจ้ะวิน…เด๋วสถานนีหน้า คนคงน้อยลงแล้วล่ะ…ผมรู้สึกเสียวมากกว่าตอนที่ยังไม่ปลดกางเกง
ในลงมากเลยครับ…ก้นอาจอยนุ่มมากและยังเนื้อแน่นอีกต่างหากผมพึ่งเลยสัมผัสก็วันนี้เอง แถมทุกครั้งที่โดนคนอื่นเบียดมาผมก็แกล้งเบียดท่อนเอ็นขยับไปมาภายในงามง้นงามงอนของอาจอยอย่างนุ่มนวล มันเหมือนว่าผมร่วมเพศกับเธอโดยไม่ได้ถอดเสื้อผ้าเลยผมงี้แทบแตกบนรถไฟฟ้า เลยครับ ทุกครั้งที่ผมดันบั้นท้ายเธอ… ร่างของเธอก็จะโถมไปข้างหน้าติดผนังรถไฟฟ้าตามแรงของผมจนเธอต้องยังมือมาดัน ผนังเอาไว้ เธอไม่คุยกับผมเลยครับ…เธอคงอายเพราะคงรู้สึกได้เหมือนกันถึงท่อนเอ็นของผมที่พองโตในงามก้นของเธอ ผมฉวยโอกาสลวนลามเธอ(อย่างแนบเนียน)อยู่ร่วม 15 นาทีรถไฟฟ้าก็ถึงที่หมาย เธอยิ้มให้ผมและโบกมือลาไปทำงานเหมือนเด็กๆตามปกติ(เธอคงไม่รู้จริงๆคับ) ผมโบกมือลาเธอแต่อีกเมือนึงต้องถือแฟ้มปิดเป้ากางเกงไว้ครับเพราะมันตุงมาก จากนั้นจึงรีบเข้าห้องน้ำเพื่อเก็บไอ้หนูของผมให้เรียบร้อย มีน้ำออกมาเลอะกางเกงด้วยครับแต่ผมพยายามอดทนไม่ให้น้ำแตกเพราะต้องไปเรียน อีกจึงเลอะไม่มากพอล้างออกได้ แล้วจึงรีบไปเรียนตามปกติ วันนั้นผมไม่มีสมาธิกับการเรียนเลยครับ คิดแต่เรื่องอาจอย…(ไม่ใช่เรื่องดีแน่ครับ) การได้แต่แอบดูหวออาจอยไม่สามารถสนองตัญหาผมได้อีกแล้ว ต่อจากนี้ไปเรื่องเลวๆจึงได้เกิดขึ้นตามมา
เรื่องชั่วๆของผมเริ่มจากเรื่องเล็กๆก่อนครับ วันนี้ผมกะจะแอบดูอาจอยอาบน้ำครับ ก็ผมอยากเห็นนี่นา…ว่าร่างขาวๆของอาจอยน่ะ…สวยทั้งตัวเหมือนที่ผมจินตนาการ รึป่าว วันนั้นเป็นวันหยุดของอาจอยครับ…อาพงศ์ก็ไม่อยู่ไม่รู้ออกไปไหน ผมโกหกอาจอยว่าจะออกไปบ้านเพื่อน อาจอยจึงให้ล็อคประตูรั้วให้ด้วย…ผมจึงแกล้งเดินออกจากบ้านแต่จริงๆแล้วก็แอ บอยู่ภายในรั้วบ้านบริเวณนอกบ้านนั่นแหละ อาจอยเดินลงมาจากชั้นสองสวมชุดกระโปรงนอนบางๆ สีขาวเมื่อสัมผัสกับแสงแดดที่ส่องเข้าไปในบ้าน ผมรีบซ่อนตัวแล้วเกาะริมหน้าต่างแอบดูอาสะใภ้ที่รักทันที…สิ่งที่ผมเห็นทำ ให้ผมเป้าตุงอีกแล้วครับ……ชุดนอนของเธอบางมากเสียจนเห็นชุดชั้นในเธอเลยครับ(สีขาวอีกแล้วนางฟ้าของผม) ราวกลับว่าเธอไม่ได้สวมชุดนอนอยู่เพราะมันปกป้องเรือนร่างเธอไม่ได้เลย ปกติอาจอยจะไม่ใส่ชุดนี้ลงมาข้างล่างหรอกครับเพราะมันโป๊ เธอมักจะอาบน้ำแล้วเปลี่ยนชุดบนชั้นสองก่อนแล้วจึงลงมาข้างล่างแต่วันนี้คง นึกว่าผมไม่อยู่อ่ะดิ…หึๆ อาจอยยืนส่องกระจกบานใหญ่ที่หน้าห้องน้ำชั้นล่างอวดเรือนร่างให้ผมดูสักพัก ผมก็ต้องตกใจจนหัวใจแทนวายครับ…อาจอยถอดชุดนอนบางๆของเธอออกที่หน้ากระจก นั้น เฉยให้เห็นร่างอันขาวโพลนงามระหงษ์ของเธอ ท้ายทอยที่ขาวนวล…หน้าอกที่กลมกลึงชูชัน…บั้นท้ายที่งามงอน…ต้นขาที่เรียว ยาว...ทุกอย่างเป็นดังที่ผมจินตนาการไว้ไม่มีผิด ตอนนี้มีเพียงชุดชั้นในสีขาวตัวน้อย 2 ชิ้นเท่านั้นที่ปกป้องเธอไว้ ผมไม่รอช้าควักท่อนเสียวขึ้นมารูดไปด้วยเพื่อไม่ให้เสียเวลา เธอสำรวจร่างกายเธออย่างละเอียดและหัวเราะคิกคักตามไปด้วย(เธอต้องดิดอะไร ทะลึ่งอยู่แน่ๆเลย…) สักพักเธอก็โพสท่าเหมือนนางแบบถ่ายแบบหน้ากระจกใบนั้น เธอโพสได้น่ารักมากครับเหมือนมืออาชีพเลยตอนแรกนึกว่าเธอขี้อายซะอีกนะเนี่ย มีอยู่ท่านึงเธอลงไปคลานกับพื้นแล้วโก่งตูดขึ้นบิดยั่วยวนมาตรงหน้าผมพอที แล้วพูดว่า
ถ้า"เจ้าวินมาเห็นเข้าจะเกิดอารมณ์มั้ยน๊า…วันนั้นแค่เบียดก้นเราหน่อยก็เป้าตุงแล้ว..ฮิๆ" แล้วก็หัวเราะคิกคักอีกรอบ ผมน้ำแทบแตกเลยครับ…วันนั้นอาจอยไม่รู้จิงๆว่าผมลวนลามเธอ…แต่เธอกลับเห็นผมเป็นเด็กอ่อนโลก…แหมๆ ผมไม่ใช่เด็กแล้วนะ…เด๋วจะได้เห็นดีกัน ภาพเธอโก่งตูดหันบั้นบ้ายให้ผมทำเอาผมเกิดอารมณ์มาก กางเกงชั้นในสีขาวที่รั้งตึงห่อหุ้มก้นที่กลมกลึง แถมเวลาที่อาจอยแอ่นสะโพกยังเห็นร่องสวาทที่คล้อยมาทางด้านหลังลอยเด่นขึ้น มาเป็นร่องยาวแม้แต่กางเกงชั้นในของอาจอยยังไม่สามารถปกปิดได้ ผมสาวจรวดตามมาติดๆแต่ยังไม่ทันแตกอาจอยก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาพันตัวก่อน อาจอยถอดชั้นในทั้งสองชิ้นออกโดยมีผ้าเช็ดตัวปกปิดอยู่แล้วเดินเข้าไปในห้อง น้ำ… ผมอารมณ์เสียมากที่ไม่ได้เห็นหอยอาจอยแต่ก็ยังไม่ละความพยายามวิ่งมาหลัง บ้านตรงห้องน้ำนั้น พยายามปืนดูตรงช่องระบายอากาศแต่ก็มองไม่เห็นครับ ผมนั่งเล่นอยู่นอกบ้านกะว่าจะแอบดูอาจอยอีกรอบตอนแต่งตัวแต่ก็ต้องผิดหวัง ครับ เธอดันขึ้นไปแต่งตัวข้างบนชั้นสองเลยอดดูเลย ผมถอนหายใจ…วันนี้คงได้เท่านี้แหละว้าเอาไว้วันอื่นค่อยแอบดูใหม่ ผมจึงเดินเข้าบ้านไปหาอะไรกะจะไปหาอะไรกินในครัว ในระหว่างที่ผมกำลังจะร้องบอกอาจอยว่าผมกลับมาแล้ว ผมมองไปเจอชุดชั้นในสีขาวที่อาจอยถอดไว้ก่อนอาบน้ำ ความเงี่ยนขึ้นสมองผมอีกครั้งรีบคว้ากางเกงในของเธอมาสูดดม ชั้นในเธอมีกลิ่นหอมเหมือนตัวเธอเลยครับ ผมทนไม่ไหวจึงควักท่อนเอ็นออกมาแล้วเอากางเกงในเธอรูดไปมาบนท่อนเอ็นเพื่อ สำเร็จความใคร่ มันเป็นผ้านิ่มๆลื่นๆครับ เสียวมากเลยผมตั้งหน้าชักว่าวให้เสร็จไวๆเพราะกลัวอาจอยลงมาเจอแต่ยังไม่ทันเสร็จเลยอาพงศ์ก็เปิดประตูรั้วเข้ามาก่อนแล้วตะโกนว่า วิน….วิน ผมตกใจมากครับนึกว่าอาพงศ์เห็นในเรื่องเลวๆที่ผมทำ ผมหน้าชาเลยครับได้แต่หลบอยู่ในครัวไม่กล้าออกไป อาจอยลงมาพอดีจึงร้องตอบไปว่า วินไม่อยู่หรอกค่ะ…ออกไปบ้านเพื่อนเมื่อเช้านี้ อาพงศ์ร้อง อ้าว….ว่าจะให้ช่วยขนของในรถหน่อย คุณก็หิ้วมาเองซิคะ…เรื่องแค่นี้จะใช้หลานทำไม อาจอยบ่นอาพงศ์เล็กน้อยแล้วเดินกลับมานั่งที่โซฟา ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่….เกือบไปแล้วซิกูแล้วพยายามคลานออกทางประตูหลังบ้าน อาพงศ์ถือของพะรงพะรังเข้ามาพอเห็นอาจอยที่โซฟาก็ร้องว่า…จอยจ๋า…ผัวไม่อยู่ แค่แป๊บเดียวถึงกับนั่งถ่างขารอเลยหรอจ้ะ…อาพงศ์เห็นอาจอยใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเล็กๆกับกระโปรงยีนสั้นๆนั่งหวออกอยู่ที่โซฟานั่นเอง วันนี้สีดำซะด้วยเซ็กซี่จริงๆเลยเมียพี่ ผมที่กำลังจะเปิดประตูออกไปต้องหันกลับคลานมาแอบดูเลยครับ ถึงจะเห็นหวออาจอยอยู่บ่อยๆแต่ชุดชั้นในสีดำนี่ไม่เคยเห็นจริงๆ โอ้โหกางเกงในอาจอยสีดำลายลูกไม้ตัดกับขาขาวๆของเธอเซ็กซี่มากครับ อาจอยหน้าแดงใหญ่เลยพยายามหุบขาเข้าหากันแต่อาพงศ์มานั่งที่หน้าขาอาจอยแล้ว แหวกขาเธอแยกออกมากกว่าเดิมเสียอีก ไหนๆขอดูหน่อยซิ… อาจอยร้องว้าย…แล้วตีอาพงศ์ไปหนึ่งทีแล้วตอบอย่างอายๆว่า…จอยเพิ่งซื้อมาเมื่อวานเอง…น่ารักมั้ย…แล้วก็หัวเราะ น่ารักสิคะ…เมียพี่น่ารักที่สุดอยู่แล้ว พูดเสร็จอาพงศ์ก็มุดหัวเข้าไปในกระโปรงยีนของอาจอยแล้วแลบลิ้นเลียเป้า กางเกงในลายลูกไม้อย่างเผ็ดร้อน อาจอยพยายามปัดป้องแล้วพูดห้ามว่าเด๋วหลานมาเห็นนะคะพี่พงศ์…มันไม่ดี อาพงศ์เงยหน้าขึ้นมาแล้วบอกว่าแล้วทีจอยล่ะ…ยังชอบนั่งหวอออกให้หลานเห็น บ่อยๆ เธอตีอาพงศ์อีกครั้งดูเหมือนจะแรงเหมือนกันเสียงดัง เพี๊ยะ…จะบ้าหรอ….เราเป็นอาหลานกันนะ…วินคงไม่คิดอะไรหรอก…แล้ววินน่ะไก่อ่อนจะตายอย่างมาก็แค่จำไปชักว่าวนั่นล่ะ…
(ผมโดนอาจอยดูถูกอีกละ….ฝากไว้ก่อนเถอะเผลอเมื่อไหร่จะกระเด้าให้ลืมผัวเลย) ผมรีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพทันทีเพราะคิดว่านักแสดงคงพร้อมแล้ว และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆอาพงศ์ถอดกางเกงออกเผยให้เห็นท่อนเอ็นขนาดมหึมาสม แล้วที่เป็นญาติกับผมใหญ่ทั้งตระกูลจริงๆ อาจอยหลับตาพริ้มมูดก็ล้วงไปใต้กระโปรงเพื่อถอดกางเกงชั้นในออกรูดมาที่ปลายเท้าโดยยังกางเกงในตัวน้อยยังห้อยที่ปลายขาขวาแล้วหงายหลังนอนไปกับโซฟาถ่างขาอวดร่องสวาทสีชมพูสวยที่เชิญชวนท่อนเสียวของอาพงศ์เสียเต็มประดา อาพงศ์ถกกระโปรงยีนของเธอขึ้นไปเหนือเอวแล้วก้มลงไปกอดจูบเธอที่ปากสักพักจึงหันมาวนเวียนอยู่ตรงหน้าอกเธอ อาพงศ์เลิกเสื้อเธอขึ้นแล้วปลดยกทรงเธอออกเผยให้เห็นเต้านมขาวเนียนขนาดใหญ่ หัวนมสีชมพูชูชันสู้ลิ้นอาพงศ์ตลอดเวลา เธอถูกเล้าโลมได้ไม่นานก็ขอให้อาพงศ์สอดใส่เธอเสียที อาพงศ์เงยหน้าขึ้นจับขาอาจอยถ่างออกกว้างกว่าเดิม แล้วจับท่อนเสียวตัวเองถูไปมากับร่องสวาทของเธอ อาจอยได้แต่ร้องครางอือๆ บึดตัวไปมา อาพงศ์เห็นอาจอยเผลอจึงทึมท่อนเสียวขนาดใหญ่ของตนเข้าไปในรูรักของเธอที เดียวมิดด้ามอาจอยร้องว้ายเสียงดัง…แล้วใช้มือตีหน้าอกอาพงศ์ใหญ่แล้วพูดว่า…คนบ้า…จอยเสียวนะ…เล่นบ้าๆแบบนี้เด๋วจิ๋มจอยก็พังหมดหรอก อาพงศ์หอมก้อมเธอเบาๆ ปากก็พูดขอโทษ แต่เอวก็เริ่มขยับซอยอย่างช้าๆจนน้ำหล่อลื่นของอาจอยคงไหลมาสมทบแล้วจึงโหม กระเด้าอย่างเต็มสูบจนอาจอยร้องเสียงดังจนผมกลัวว่าข้างบ้านจะได้ยินเอา ตากล้องอย่างผมก็ยังไม่ทิ้งหน้าที่คับ มือขวาถือมือถือเพื่อบันทึกภาพ ส่วนมือซ้ายก็ซอยท่อนเอ็นตัวเองตามอาพงศ์ไปติดๆ ภาพที่อาจอยโดนอาพงศ์เย่อยังติดตาผมมาจนถึงทุกวันนี้ นางฟ้าของผมกำลังถูกชายอื่นร่วมรัก (ที่จริงก็ผัวเค้านั่นแหละ…ว่าไปนั่น) เธอนอนหงายถ่างขาให้ชายอื่นโถมกระเด้าอย่างเมามัน… ดูสิแคมของเธอผลุบเข้าผลุบออกเป็นจังหวะตามท่อนเอ็นของอาผมที่บุกทะลวงรู สวาทเธออย่างไม่ลดละ ผมนึกภาพถึงเมื่อตอนที่กดท่อนเสียวเข้าง่ามก้นอาจอยบนรถไฟฟ้าแล้วจินตนาการว่าผมได้สอดใส่ร่วมเพศกับอาจอยจิงๆ เพื่อเร้าอารมณ์ตัวเองไปด้วย แต่อาพงศ์กระเด้าอาจอยได้ไม่นานก็ตัวเกร็งและกระตุกอย่างรุนแรงไปสามทีเป็น อันว่าอาพงศ์เสร็จกิจไปแล้วครับ ผมตะลึงเลยครับ…โธ่…อาของผม…ทำเสียชื่อวงศ์ตระกูลหมด ยังไม่ทันถึง 3 นาทีเลยหนังสดที่ผมถ่ายทำเป็นครั้งแรกก็อวสานลงอย่างรวดเร็ว อาพงศ์ถอนท่อนเสียวออกจากรูรักของอาจอยโดยมีเมือกสีขาวไหลออกตามมาจากร่อง สวาทนั้นเป็นจำนวนมาก อาจอยหน้าเสียเลยครับ…ร้องบอกอาพงศ์ว่าเค้ายังไม่เสร็จเลยนะ…แล้วก็ทำหน้างอนๆลุกขึ้นโก่งก้นให้อาพงศ์สอดใส่อีกจากทางด้านหลัง อาพงศ์ส่ายหน้าปฏิเสธ… แล้วเดินเข้ามาหอมแก้มอาจอยบอกว่าตัวเองมีธุระต้องรีบออกไปต่อแล้วจึงเดิน ขึ้นบันไดไปชั้น2เพื่ออาบน้ำ อาจอยดูซึมๆระหว่างที่ใส่เสื้อผ้าและแล้วผมก็ต้องตกใจครับ ภาพที่ผมเห็นก็คืออาจอยกำลังช่วยตัวเองโดยเอานิ้วกลางสอดใส่ไปที่รูรักของตน ผมแอบดูอย่างตื่นเต้นเพราะไม่คิดว่านางฟ้าของผมที่ดูเรียบร้อยๆ จะมีอารมณ์ทางเพศสูงขนาดนี้ ผมสงสารเธอเหลือเกินอยากออกไปสงเคราะห์สนองตัญหาเธอตอนนี้ตอนนี้มันก็ยังไง อยู่(อาพงศ์ยังอยู่ข้างบนอยู่เลย)ได้แต่ทนดูด้วยความสงสาร(และเงี่ยน) สักพักอาจอยก็กระตุก2-3ครั้งและล้มตัวลงเป็นอันว่าอาจอยไปถึงสวรรค์ด้วยพลัง ดรรชนีไปแล้ว…ส่วนผมเองก็ชักว่าวจนน้ำแตกไปในเวลาไร่เรียกัน ผมรีบหลบออกทางประตูหลัง แผนชั่วแผนแรกประสบความสำเร็จได้ด้วยดีแต่ความเงี่ยนของผมยังไม่จบลงแต่ เพียงเท่านี้


หลังจากผ่านวันนั้นมาหลายวัน ผมก็ยังไม่มีจังหวะรวบหัวรวบหางอาสะใภ้สุดสวยเสียที(อาพงศ์อยู่บ้านบ่อยจังไม่เปิดโอกาสให้ผมอยู่กัน2ต่อ2กับอาจอยเลย) ส่วนอาจอยเองก็ยังคงเหมือนเดิมครับชอบโชว์หวอให้ผมเจี๊ยวแข็งอยู่เรื่อยทำให้ผมเงี่ยนสะสมจนแทนทนไม่ไหว และแล้วช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึงครับ อาพงศ์ต้องไปดูงานต่างประเทศเกือบ 2 อาทิตย์เปิดโอกาสให้ผมกับอาจอยอยู่กันตามลำพัง แต่ผมก็ยังนึกวิธีที่จะล่ออาจอยไม่ออกเหมือนกัน จะเดินเข้าไปขอปี้เธอตรงๆ หรือข่มขืนเธอก็ไม่ดีทั้งนั้น ผมจะทำอยากไรดีหนอ...ผมเอาเวลาส่วนใหญ่มาคิดแต่เรื่องเลวๆจนไม่เป็นอันทำ อะไรผ่านมา 3 วันแล้วก็ยังคิดไม่ออก ผมคิดจนปวดหัวเลยครับ ก็เลยจะไปหยิบยามากิน(ขนาดนั้น) ผมเห็นยากระปุกนึงเม็ดสีขาวๆผมก็เลยนึกว่ายาแก้ปวดก็เลยจะหยิบมากิน แต่อาจอยมาเห็นพอดีก็เลยห้ามไว้แล้วบอกว่านั่นเป็นยานอนหลับของอาพงศ์ อย่าเที่ยวไปกินเชียวนะ...ยามันแรงมากขนาดตัวใหญ่ๆอย่างอาพงศ์กินเข้าไปยัง ล้มทั้งยืนหลับไม่รู้เรื่องเลย (อาพงศ์ทำงานหนักมากๆครับ...แกเครียดกับงานมากจนเป็นโรคนอนไม่หลับต้องมียา นอนหลับติดบ้านอยู่เป็นประจำ)...
ผมก็เลยถามว่าจริงหรือครับที่หลับไม่รู้เรื่องเลยหรือ...เธอบอกว่าจริง ...ขนาดถึงว่าปลุกยังไงก็ไม่ตื่นเลย...จะถามไปทำไมหรอจ๊ะ...จะเอาไปมอมสาว หรอแล้วเธอก็หัวเราะ (ช่างไม่รู้อนาคตตัวเองซะเลย) ผมหน้าซืดเลยคับเหมือนโดนรู้ทันยังไงไม่รู้...ได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนไป แต่ในใจแผนทุกอย่างถูกวางไว้แล้วครับ พุ่งนี้นางฟ้าคนสวยของผมต้องโดนเอ็นผมแน่ๆ วันนี้ปล่อยให้เธอพักผ่อนก่อนละกัน ผมยอมอดกลั้นเพื่ออยากเก็บสะสมน้ำเงื่อนไว้ปล่อยใส่หม้อเธอในวันพรุ่งนี้ วันนั้นผมแทบจะนอนไม่หลับเลยครับ(ก็นึกถึงอาจอยทีไรก็เจี๊ยวแข็งทุกที) และแล้ววันพรุ่งนี้ก็มาถึง


เย็นวันนั้นผมรีบกลับมาเตรียมการทำอาหารให้กับเธอ โดยนำยานอนหลับของอาพงศ์ออกมาใช้ ผมผสมยาลงในแก้วน้ำของอาจอย 2 เม็ด (ที่จริงเค้าให้กินเม็ดเดียวแต่ผมกลัวเอาไม่อยู่ครับ แต่ใส่มากกว่านี้ก็กลัวอาจอยจะเป็นอะไรไปจึงลองดูแค่นี้ก่อนดีกว่า) ก่อนเธอกลับมาประมาณ 10 นาที พออาจอยมาถึงผมก็ออกไปต้อนรับ อาจอยนั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิมเพื่อถอดสั้นสูง กางเกงชั้นในสีขาวของเธอก็ออกมาทักทายผมเหมือนเช่นเคย ถึงเธอจะถอดรองเท้าออกแล้วแต่เธอก็นั่งหวอออกคุยกับผมอยู่ตรงนั้นแป๊บนึงผม ทำเป็นนั่งยองๆแล้วเก็บรองเท้าให้เธอ จากมุมนี้เห็นหวอเธอชัดมากครับ มองรอดใต้กระโปรงของเธอเห็นกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีขาวอย่างชัดเจนกว่ามุม สูงอีก ชั้นในสีขาวสะอาดกับเรียวขาขาวๆตัดกับกระโปรงสั้นสีดำของเธอปลุกอารมณ์ได้ เป็นอย่างดี เวลาที่เธอหัวเราะเธอน่ารักมากครับ...แต่พอมองต่ำลงมาเห็นใต้กระโปรงเธอนี่ กลับน่าปี้มากกว่า ผมพูดในใจกับเจ้ากางเกงในตัวน้อยนั้นว่า... รอหน่อยนะ...คืนนี้เจอกันแน่ และแล้วผมก็รีบพาเธอไปที่โต๊ะอาหารบอกว่าอาหารวันนี้ผมตั้งใจทำเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนที่เธอเคยสอนภาษาอังกฤษจนผมได้เอ อาจอยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยครับ บอกว่าลูกศิษย์อาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ และแล้วเราก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนานแต่ตาของผมยังคอยมองน้ำในแก้วตลอดว่าอา จอยได้ดื่มไปบ้างหรือยัง ผมกระวนกระวายใจมากเลยคับเพราะเธอไม่ดื่มน้ำเลยตอนทานอาหาร จนผมคิดว่าแผนคงล้มเหลว แต่พอเราทานเสร็จอาจอยกลับยกแก้วน้ำขึ้นแล้วดื่มจนหมดเลยครับ ไอ้หนูผมแข็งทันทีเลยเป็นอันว่าแผนขั้นแรกได้ผล ที่เหลือก็รอยาออกฤทธิ์ล่ะ แต่อาจอยก็ยังไม่หลับซะทีครับนั่งดูทีวีกันสักพักอาจอยก็ขอตัวไปอาบน้ำผม กังวลมากเลยครับกลัวเธอหมดสติในห้องน้ำแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้แต่นั่งลุ้นอยู่ที่โซฟา อาจอยขึ้นไปพักใหญ่ก็ไม่ลงมาเสียที... ผมจึงขึ้นไปดูที่ห้องของอาจอยครับใจก็กลัวว่าเธอจะเป็นอันตรายแต่พอเปิด ประตูเข้าไปผมก็โล่งใจครับ อาจอนอนหลับอยู่บนเตียงโดยยังไม่ได้ถอดชุดทำงานออกเลย ผมเป้าตุงขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นเธอนอนชันขาขึ้นข้างนึงมันรั้งกระโปรงสีดำ ตัวสั้นของเธอให้เลิกขึ้นไปอีก ทำให้ผมเห็นลึกไปถึงโคนขาอ่อนที่ขาวละมุนและเป้าของเธอที่โหนกนูนมีเพียงกางเกงในสีขาวตัวบางๆของเธอเท่านั้นที่ปกป้องร่องเสียวของเธอไว้ ผมเข้าไปนั่งที่ข้างๆตัวเธอและลองพยายามเรียกชื่อและเขย่าตัวเธอดูแต่เธอก็ ไม่ตื่นครับ เป็นอันว่าแผนทุกอย่างสำเร็จ วิญญาณผู้กำกับหนังสดเข้าสิงผมอีกครั้ง...ผมวิ่งไปเอากล้องวีดีโอ2ตัวที่ ห้องมาถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้ที่ข้างเตียงตัวนึง ส่วนอีกตัวตั้งไว้ที่ปลายเตียง และแล้วหนังก็เริ่มถ่ายทำครับ ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ท่อนเอ็นผมขนาดไม่ได้ต่างไปจากอาพงศ์เลยถึงตัวผมจะเล็กกว่าก็ตาม ผมเดิมตรงไปที่ปลายเตียงแล้วมุดหัวไปที่ใต้กระโปรงของเธอ เธอตัวหอมมากครับขนาดใต้กระโปรงของเธอยังหอมเลย ผมหอมเธอที่ร่องสวาท 1 ครั้งก่อนที่จะถกกระโปรงเธอขึ้นเล็กน้อย และละเลงลิ้นที่ร่องสวาทเธอที่มีเพียงกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีขาวปกป้องอยู่ อย่างเมามันจนกางเกงในของเธอเปียกไปหมด จนเห็นรูรักของเธอผ่านกางเกงในสีขาวตัวนั้นผมโลมเลียจนพอใจ เป้าหมายต่อไปคือหน้าอกอันชูชันของเธอครับ ผมแกะกระดุมของเธอออกทีละเม็ดจนหน้าอกของเธอปรากฎให้เห็นแก่สายตา บราตัวน้อยของเธอสวยมากครับเป็นลายลูกไม้สีขาวแบบเดียวกับกางเกงชั้นในลาย ลูกไม้ของเธอ ผมบรรจงแกะมันออกอย่างนุ่มนวลไม่ช้าเนินออกเธอก็เป็นอิสระจากพันธนาการชูยอดชูชันสีชมพูสวยมากครับ ผมไม่รอช้าใช้ปากดูดเลียจนราวกลับว่าผมอดอยากมาแสนนาน มือก็ลูบคลำไปที่ร่องสวาทของเธอที่โหนกนูนเหลือเกิน เสร็จแล้วจึงกลับขึ้นไปปล้ำจูบกับเธอที่ปากและใบหน้าอีกครั้งจนพอใจ การถ่ายทำยังคงดำเนินไปต่อครับ ผมจับเธอนอนคว่ำเพื่อพยายามที่จะรำลึกความหลังกับเธอบนรถไฟฟ้าเสียหน่อย ผมนอนทับเธอที่นอนคว่ำอยู่อีกทีแล้วพยายามกระเด้าเธอทั้งๆที่มีกระโปรงสีดำ บางๆ ขวางกั้นอยู่โดยพยายามกดท่อนเอ็นจะให้ทะลุกระโปรงเธอเสียให้ได้...เสียวมาก ครับ มือก็ล้วงไปคลึงหัวนมเธออย่างเมามัน ก้นของเธอเนื้อแน่นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแถมยังเด้งดีรับแรงกระแทกของผม เสียด้วย ผมกระซิบข้างๆหูอาจอยว่า วันนั้นผมก็อยากกระเด้าอาจอยอย่างนี้บนรถไฟฟ้ามากครับแต่โอกาสก็ไม่เอื้อ อำนวยเลยทำได้แค่นั้น แต่วันนี้ผมจะไม่ทำให้อาผิดหวังอีกแล้วครับ ผมถกกระโปรงของอาจอยที่นอนคว่ำอยู่ขึ้นมาที่เอว คราวนี้มีแค่กางเกงในของเธอเท่านั้นที่กั้นอยู่ระหว่างรูก้นของเธอกับท่อน เอ็นของผม ผมกระเด้าเธอจากทางด้านหลังอีกครั้งจนสาแก่ใจที่ไม่ได้ทำเธอบนรถไฟฟ้าในวัน นั้น จากนั้นจึงรูดกางเกงชั้นในของเธอลงมาที่เข่า และพยายามสอดใส่ท่อนเอ็นในรูรักของเธอที่คล้อยมาทางด้านหลัง มันเข้ายากมากเลยครับ...ผมพยายามกดอยู่นานก็เข้าได้แค่ครึ่งเดียว กระเด้าเข้าไปก็ไม่ถนัดยิ่งซอยเข้าไปก็ยิ่งทำให้ผมเจ็บท่อนเสียวผมจึงถอน ท่อนเอ็นของผมออกมาแล้วจับเธอนอนหงาย การร่วมรักของเธอในท่านอนหงายนี้น่าจะสะดวกกว่า ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดและถอยออกมายืนที่ปลายเตียงเพื่อดูความ ขาวของอาสะใภ้ให้เต็มตา เธอสวยมากเลยครับตอนที่ใส่ชุดทำงานว่าสวยแล้วตอนนอนแก้ผ้ายิ่งสวยใหญ่ วันนี้แหละผมจะได้ตอบแทนพระคุณของอาจอยโดยการส่งเธอขึ้นสวรรค์เสียที ผมเข้าไปกอดจูบเธอแล้วกระซิบเบาๆกับเธอว่า พี่นางฟ้าจ๋าพร้อมกลับสู่สวรรค์รึยังจ้ะ...เธอไม่ตอบครับ(ผมถือว่าพร้อมก็ แล้วกัน) ว่าแล้วผมก็คลานมาที่หน้าขาของเธอแล้วเตรียมจับท่อนเอ็นกดทะลวงรูสวาทที่ผม ใฝ่ฝันมาแสนนาน ผมกดเข้าไปครึ่งท่อนมันยังฝืดอยู่ครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาฝิตๆนี่แหละดี...ผมชอบ ผมกะจะดันท่อนเอ็นอีกทีให้มิด แต่โทรศัพท์ของอาจอยก็ดังขึ้นก่อน ผมรำคาญเสียงจึงเอื้อมไปหยิบมากะว่าจะปิดเสียง(ท่อนเอ็นยังคารูอาจอยอยู่) แต่พอรู้ว่าใครโทรมาอารมณ์เงี่ยนของผมก็พรุ่งปรี๊ดเลยครับ อาพงศ์โทรมาหาอาจอยจากต่างประเทศครับ...ผมนึกสนุกจึงกดรับดูแล้วผมบอกว่าอา จอยหลับไปแล้ว อาพงศ์จึงคุยกับผมแทน ระหว่างที่รับสายพูดกับอาพงศ์ผมได้กดแท่งเสียวเข้ารูรักของอาจอยจนมิดแล้ว ครับตอนนี้กำลังซอยเธออย่างช้าๆเพื่อให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาเยอะๆก่อนค่อยโถมกระเด้าให้หนำใจโดยที่เธอไม่เจ็บ ข้างในอาจอยอุ่นๆคับทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ในขณะที่ปากก็คุยกับอาพงศ์ แต่เอวก็เย่อกับอาจอยอยู่เสียวมากเลย อาพงศ์ถามผมว่ากำลังทำอะไรอยู่...ผมตอบว่ากำลังอ่านหนังสือ...อาพงศ์ก็ไม่ ได้เอะใจ แต่ใจจริงแล้วผมอยากบอกอาเหลือเกินว่าผมกำลังล่อเมียแกอยู่ ผมอยากบอกว่าผมอิจฉาอาเหลือเกินที่ได้เอาอาจอยแทนทุกวันและอยากขอบคุณอามาก ครับที่มัวแต่บ้างานจนผมมีวันนี้ ตอนนี้ผมซอยท่อนเอ็นเข้าออกรูรักเธอได้ราบรื่นมากขึ้นแล้วจึงเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้นร่องเสียวของอาจอยตอดท่อนเอ็นผมรุนแรงมากจนผมแทบแตกเลยแต่ผมต้องอดทนครับจะได้เอานานๆ ผมคุยเรื่องที่มหาลัยกับอาพงศ์สักพักอาก็ถามถึงอาจอยครับว่าเป็นยังไงบ้าง ...สบายดีมั้ย ผมก็บอกว่าเธอสบายดีครับ อาไม่ต้องห่วงผมจะดูแลเธอเอง ว่าแล้วผมก็ควงท่อนเอ็นเป็นวงกลมในรูรักของอาจอยครับแกคงเสียวมากจนเอาขา ไขว้รัดตัวผมใหญ่เลย...เห็นไหมนอกจากสบายกายแล้วยังเสียวอีกด้วย...ผมดูแลเธอดีมั้ยล่ะ สุดท้ายอาพงศ์ก็ฝากดูบ้านต่ออีกหน่อยเพราะอาอาจกลับมาช้ากว่าที่บอกไว้ 2-3วัน เข้าทางผมเลยครับมีเวลาสนองตัญหาอาจอยเพิ่มอีก 2-3 วัน ผมล่ะรักอาพงศ์จริงๆ พอวางหูปุ๊บผมก็กลับมาตั้งใจกับการดูแลอาจอยต่อ ผมจับปลายเท้าของอาจอยแยกออก เพื่อให้ท่อนเอ็นของผมสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม แล้วก้มไปจูบปากกับอาจอย พูดกับเธอเบาๆว่า ทนเจ็บหน่อยนะครับ...แต่คราวนี้ได้เห็นสวรรค์ของจริงแน่ ผมตั้งปลายจรวดให้ตรงแล้วจัดการโถมกระเด้าร่างขาวโพลนของเธออย่างสุดเสียว เธอตอดรัดผมจนแทบน้ำแตกอยูมะรอมมะร่อแต่ผมก็อดทนครับเพราะต้องการส่งอาจอยไป สวรรค์ก่อน ผมกัดฟันแน่นซอยเธอถี่ยิบร่วม 20 นาที อาจอยก็ร่างกระตุกเกร็งขึ้นมาแบบเดียวกับที่เธอเสร้จจากการช่วยตัวเองไม่มี ผิด น้ำเสียวอุ่นๆของเธอทะลักออกมาเยอะมากครับจนผมรู้สึกได้ การตอดรัดที่รุนแรงกว่าทุกครั้งเป็นสิ่งบอกเหตุว่าผมส่งเธอถึงที่หมายแล้ว ทีนี้ตาผมบ้างล่ะ...ผมประเคนท่อนเอ็นใส่รูรักของเธอต่อได้ไม่นานผมก็ถึงที่ หมายตามเธอมาติดๆ ครับ ผมปล่อยน้ำรักอุ่นๆเข้าไปในมดลูกของเธอทุกหยาดหยด ในที่สุดความรักทั้งหมดที่ผมมีต่อเธอก็ได้ส่งผ่านจากตัวผมไปสู่เธอเสียที ผมยังแช่ท่อนเสียวคารูรักของอาจอยอยู่อย่างนั้น พร้อมกับกระเด้าช้าๆให้หายเงี่ยนสักพักมันก็แข็งตัวขึ้นมาอีกแล้วผมจึงเย่อ กับเธออีกรอบจนน้ำแตก จึงถอนท่อนเอ็นออกแล้วมายืนดูผลงาน (เป็นไงล่ะมาว่าผมเป็นไก่อ่อนดีนักโดนไป2ดอกนอนนิ่งเลย) ผมมีความสุขมากครับแค่ได้เป็นผัวอาจอยอีกคนชาตินี้ผมคงไม่ต้องการอะไรอีก แล้ว ผมไปเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดร่องสวาทให้เธอ และจัดแจงใส่เสื้อผ้าเธอให้เหมือนเดิม แต่ตอนที่จะใส่กระโปรงให้เธอที่สิครับ...ก้นอันกลมกลึงและโคกที่โหนกนูนของ เธอทำให้เงี่ยนขึ้นสมองอีกครั้ง ผมถอดกางเกงชั้นในของเธอออก(อุตส่าห์ใส่คืนให้ตั้งนาน) จับเธอโก่งตูด แล้วสอดใส่ท่อนเอ็นจนมิดร่องเสียวของเธอจากทางด้านหลังอีกครั้ง คราวนี้เธอใส่เครื่องแบบเต็มยศเลยคับ... ผมเอาผ้าพันคอมาผูกให้เธอด้วยมีเพียงแต่กางเกงในของเธอที่อยู่ผิดที่ผิดทาง โดยห้อยอยู่ที่ปลายเท้าเท่านั้น ผมกระเด้าอยู่ประมาณ 15 นาทีก็ไม่ไหวครับ(ท่าหมานี่มันเหนื่อยจิงๆ)จึงส่งเซลล์สืบพันธุ์เข้าไปในตัวเธออีกครั้ง คราวนี้ถึงกับฟ้าเหลืองเลยครับยืนไม่อยู่จริงๆ ผมทำความสะอาดให้เธอแล้วใส่กางเกงในให้เธออีกครั้ง ถอดผ้าพันคอเธอออกวางไว้ที่เดิม จัดผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ให้เรียบร้อย และเก็บกล้องวิดีโอให้เข้าที่(ได้ภาพสวยมากครับถ่ายได้เยี่ยมจริงๆ...อิอิ) ดูสิครับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เสร็จแล้วผมจึงกลับไปนอนที่ห้อง ผมหลับเป็นตายเลยครับตื่นขึ้นมาลงมาข้างล่างเจออาจอยเตรียมอาหารอยู่ ผมตกใจมากครับเพราะกลัวความผิดที่ทำไป เธอเข้ามาใกล้ๆเอามือแตะหน้าผากผมแล้วถามว่าไม่สบายรึป่าวจ๊ะ...หน้าซีด เชียว ผมโล่งอกอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่รู้จริงๆครับว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ไอ้หนูของผมตั้งชั้นขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้อาจอยต้องเป็นนางเอกของผมอีกแล้วล่ะ...555 หลังจากนั้นผมก็แอบลักหลับอาจอยทุกวัน เป็นเวลาถึง 14 คืนกว่าที่อาพงศ์จะกลับมาผมก็พาอาจอยก็ไปทัวร์สวรรค์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แล้วครับและแทบจะร่วมรักกับเธอในทุกท่าที่ผมเคยเห็นมาเลยทีเดียวผมมีความสุขจริงๆเป็น 14 คืนที่ผมไม่เคยลืมเลยทีเดียว หลังจากนั้นอาจอยดูร่าเริงมาขึ้นเลยครับ...คงเพราะได้ผมคอยปลดปล่อยความหงี่ ของเธอให้บ่อยๆ...อาพงศ์ก็ยังไม่เอาไหนหลั่งเร็วเหมือนเดิมทุกที(ผมแอบดู อยู่บ่อยครั้ง) ผมล่ะเหนื่อยจิงๆเลยที่ต้องคอยดูแลเมียแกให้อยู่เรื่อย ทุกวันนี้ทุกครั้งที่อาพงศ์ไม่อยู่ผมก็ยังแอบลักหลับร่วมรักกับอาจอยอยู่ เสมอ จนมาตอนนี้คงต้องหยุดบ้างแล้วล่ะครับเพราะอาจอยแกเกิดท้องขึ้นมา...อาพงศ์แก ดีใจมากเลยครับเพราะแกอยากมีลูกมาก...แต่งงานกันมา 2 ปีกว่าก็เพิ่งจะมาติดลูกก็ตอนที่ผมมาอยู่ด้วยนี่ล่ะ....อิอิ ผมไม่รู้นะครับว่าเด็กคนนี้ลูกใคร...แต่ถ้าอาพงศ์แกภูมิใจนักหนาว่าเป็น ฝีมือของแกผมก็จะยกความดีความชอบให้ละกัน ทุกวันนี้ผมมีความสุขดีครับมีแฟนแล้วเหมือนกัน เธอชื่อ "อุ้ม "เธอน่ารักมากครับ รูปร่างและหน้าตาคล้ายๆอาจอยมากครับ...วันนึงอาพงศ์มาเจอยังตกใจเลย...วัน หลังผมจะมาเล่าให้ฟังละกัน แต่ก็มีปัญหาอยู่เรื่องนึงนี่สิที่ผมกลุ้มใจมาก ผมเงี่ยนขึ้นสมองอีกแล้วสิครับ ถึงอาจอยจะเริ่มท้องโตแล้วแต่เธอก็ยังนั่งไม่ระวังไม่เปลี่ยน โชว์หวอแม่ลูกอ่อนให้ผมดูประจำ ผมเงี่ยนมากครับจนผมเกิดความคิดเลวๆขึ้นมาว่า...ถ้าร่วมรักกับอาจอยตอนนี้ ...คงเสียวดีมิใช่น้อย...555


หลัง จากผ่านวันนั้นมาหลายวัน ผมก็ยังไม่มีจังหวะรวบหัวรวบหางอาสะใภ้สุดสวยเสียที( อาพงศ์อยู่บ้านบ่อยจังไม่เปิดโอ กาสให้ผมอยู่กัน2ต่อ2กับอาจอยเลย) ส่วนอาจอยเองก็ยังคงเหมือนเดิมครับชอบโชว์หวอให้ผมเจี๊ยวแข็งอยู่เรื่อยทำให้ผมเงี่ยนสะสมจนแทนทนไม่ไหว และแล้วช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึงครับ อาพงศ์ต้องไปดูงานต่างประเทศเกือบ 2 อาทิตย์เปิดโอกาสให้ผมกับอาจอยอยู่กันตามลำพัง แต่ผมก็ยังนึกวิธีที่จะล่ออาจอย ไม่ออกเหมือนกัน จะเดินเข้าไปขอปี้เธอตรงๆ หรือข่มขืนเธอก็ไม่ดีทั้งนั้น ผมจะทำอยากไรดีหนอ...ผมเอาเวลาส่วนใหญ่มาคิดแต่เรื่อ งเลวๆจนไม่เป็นอันทำอะไรผ่านมา 3 วันแล้วก็ยังคิดไม่ออก ผมคิดจนปวดหัวเลยครับ ก็เลยจะไปหยิบยามากิน(ขนาดนั้น) ผมเห็นยากระปุกนึงเม็ดสีขาวๆผมก็เลยนึกว่ายาแก้ปวดก็ เลยจะหยิบมากิน แต่อาจอยมาเห็นพอดีก็เลยห้ามไว้แล้วบอกว่านั่นเป็นยา นอนหลับของอาพงศ์ อย่าเที่ยวไปกินเชียวนะ...ยามันแรงมากขนาดตัวใหญ่ๆอย ่างอาพงศ์กินเข้าไปยังล้มทั้งยืนหลับไม่รู้เรื่องเลย (อาพงศ์ทำงานหนักมากๆครับ...แกเครียดกับงานมากจนเป็น โรคนอนไม่หลับต้องมียานอนหลับติดบ้านอยู่เป็นประจำ). ..
ผมก็เลยถามว่าจริงหรือครับที่หลับไม่รู้เรื่องเลยหรื อ...เธอบอกว่าจริง...ขนาดถึงว่าปลุกยังไงก็ไม่ตื่นเล ย...จะถามไปทำไมหรอจ๊ะ...จะเอาไปมอมสาวหรอแล้วเธอก็ห ัวเราะ (ช่างไม่รู้อนาคตตัวเองซะเลย) ผมหน้าซืดเลยคับเหมือนโดนรู้ทันยังไงไม่รู้...ได้แต่ หัวเราะกลบเกลื่อนไป แต่ในใจแผนทุกอย่างถูกวางไว้แล้วครับ พุ่งนี้นางฟ้าคนสวยของผมต้องโดนเอ็นผมแน่ๆ วันนี้ปล่อยให้เธอพักผ่อนก่อนละกัน ผมยอมอดกลั้นเพื่ออยากเก็บสะสมน้ำเงื่อนไว้ปล่อยใส่ห ม้อเธอในวันพรุ่งนี้ วันนั้นผมแทบจะนอนไม่หลับเลยครับ(ก็นึกถึงอาจอยทีไรก ็เจี๊ยวแข็งทุกที) และแล้ววันพรุ่งนี้ก็มาถึง


เย็นวันนั้นผมรีบกลับมาเตรียมการทำอาหารให้กับเธอ โดยนำยานอนหลับของอาพงศ์ออกมาใช้ ผมผสมยาลงในแก้วน้ำของอาจอย 2 เม็ด (ที่จริงเค้าให้กินเม็ดเดียวแต่ผมกลัวเอาไม่อยู่ครับ แต่ใส่มากกว่านี้ก็กลัวอาจอยจะเป็นอะไรไปจึงลองดูแค่ นี้ก่อนดีกว่า) ก่อนเธอกลับมา ประมาณ 10 นาที พออาจอยมาถึงผมก็ออกไปต้อนรับ อาจอยนั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิมเพื่อถอดสั้นสูง กางเกงชั้นในสีขาวของเธอก็ออกมาทักทายผมเหมือนเช่นเค ย ถึงเธอจะถอดรองเท้าออกแล้วแต่เธอก็นั่งหวอออกคุยกับผ มอยู่ตรงนั้นแป๊บนึงผมทำเป็นนั่งยองๆแล้วเก็บรองเท้าให้เธอ จากมุมนี้เห็นหวอเธอชัดมากครับ มองรอดใต้กระโปรงของเธอเห็นกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีข าวอย่างชัดเจนกว่ามุมสูงอีก ชั้นในสีขาวสะอาดกับเรียวขาขาวๆตัดกับกระโปรงสั้นสีด ำของเธอปลุกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี เวลาที่เธอหัวเราะเธอน่ารักมากครับ...แต่พอมองต่ำลงม าเห็นใต้กระโปรงเธอนี่กลับน่าปี้มากกว่า ผมพูดในใจกับเจ้ากางเกงในตัวน้อยนั้นว่า... รอหน่อยนะ...คืนนี้เจอกันแน่ และแล้วผมก็รีบพาเธอไปที่โต๊ะอาหารบอกว่าอาหารวันนี้ ผมตั้งใจทำเป็นพิเศษเพื่อตอบแทน ที่เธอเคยสอนภาษาอังกฤษจนผมได้เอ อาจอยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยครับ บอกว่าลูกศิษย์อาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ และแล้วเราก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนานแต่ตาของผมยังคอย มองน้ำในแก้วตลอดว่าอาจอยได้ดื่มไปบ้างหรือยัง ผมกระวนกระวายใจมากเลยคับเพราะเธอไม่ดื่มน้ำเลยตอนทา นอาหาร จนผมคิดว่าแผนคงล้มเหลว แต่พอเราทานเสร็จอาจอยกลับยกแก้วน้ำขึ้นแล้วดื่มจนหม ดเลยครับ ไอ้หนูผมแข็งทันทีเลยเป็นอันว่าแผนขั้นแรกได้ผล ที่เหลือก็รอยาออกฤทธิ์ล่ะ แต่อาจอยก็ยังไม่หลับซะทีครับนั่งดูทีวีกันสักพักอาจ อยก็ขอตัวไปอาบน้ำผมกังวลมากเลยครับกลัวเธอหมดสติในห้องน้ำแต่ก็ไม่รู้จะทำ ยังไงได้แ ต่นั่งลุ้นอยู่ที่โซฟา อาจอยขึ้นไปพักใหญ่ก็ไม่ลงมาเสียที... ผมจึงขึ้นไปดูที่ห้องของอาจอยครับใจก็กลัวว่าเธอจะเป ็นอันตรายแต่พอเปิดประตูเข้าไปผมก็โล่งใจครับ อาจอยนอนหลับอยู่บนเตียงโดยยังไม่ได้ถอดชุดทำงานออกเ ลย ผมเป้าตุงขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นเธอนอนชันขาขึ้นข้า งนึงมันรั้งกระโปรงสีดำตัวสั้นของเธอให้เลิกขึ้นไปอีก ทำให้ผมเห็นลึกไปถึงโคนขาอ่อนที่ขาวละมุนและเป้าของเ ธอที่โหนกนูนมีเพียงกางเกงในสีขาวตัวบางๆของเธอเท่านั้นที่ปกป้องร่องเสียว ของเธอไว้ ผมเข้าไปนั่งที่ข้างๆตัวเธอและลองพยายามเรียกชื่อและ เขย่าตัวเธอดูแต่เธอก็ไม่ตื่นครับ เป็นอันว่าแผนทุกอย่างสำเร็จ วิญญาณผู้กำกับหนังสดเข้าสิงผมอีกครั้ง...ผมวิ่งไปเอ ากล้องวีดีโอ2ตัวที่ห้องมาถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้ที่ข ้างเตียงตัวนึง ส่วนอีกตัวตั้งไว้ที่ปลายเตียง และแล้วหนังก็เริ่มถ่ายทำครับ ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ท่อนเอ็นผมขนาดไม่ได้ต่างไปจากอาพงศ์เลยถึงตัวผมจะเล ็กกว่าก็ตาม ผมเดิมตรงไปที่ปลายเตียงแล้วมุดหัวไปที่ใต้กระโปรงขอ งเธอ เธอตัวหอมมากครับขนาดใต้กระโปรงของเธอยังหอมเลย ผมหอมเธอที่ร่องสวาท 1 ครั้งก่อนที่จะถกกระโปรงเธอขึ้นเล็กน้อย และละเลงลิ้นที่ร่องสวาทเธอที่มีเพียงกางเกงชั้นในลา ยลูกไม้สีขาวปกป้องอยู่อย่างเมามันจนกางเกงในของเธอเปียกไปหมด จนเห็นรูรักของเธอผ่านกางเกงในสีขาวตัวนั้นผมโลมเลีย จนพอใจ เป้าหมายต่อไปคือหน้าอกอันชูชันของเธอครับ ผมแกะกระดุมของเธอออกทีละเม็ดจนหน้าอกของเธอปรากฎให้ เห็นแก่สายตา บราตัวน้อยของเธอสวยมากครับเป็นลายลูกไม้สีขาวแบบเดี ยวกับกางเกงชั้นในลายลูกไม้ของเธอ ผมบรรจงแกะมันออกอย่างนุ่มนวลไม่ช้าเนินออกเธอก็เป็น อิสระจากพันธนาการชูยอดชูชันสีชมพูสวยมากครับ ผมไม่รอช้าใช้ปากดูดเลียจนราวกลับว่าผมอดอยากมาแสนนา น มือก็ลูบคลำไปที่ร่องสวาทของเธอที่โหนกนูนเหลือเกิน เสร็จแล้วจึงกลับขึ้นไปปล้ำจูบกับเธอที่ปากและใบหน้า อีกครั้งจนพอใจ การถ่ายทำยังคงดำเนินไปต่อครับ ผมจับเธอนอนคว่ำเพื่อพยายามที่จะรำลึกความหลังกับเธอ บนรถไฟฟ้าเสียหน่อย ผมนอนทับเธอที่นอนคว่ำอยู่อีกทีแล้วพยายามกระเด้าเธอ ทั้งๆที่มีกระโปรงสีดำบางๆ ขวางกั้นอยู่โดยพยายามกดท่อนเอ็นจะให้ทะลุกระโปรงเธอ เสียให้ได้...เสียวมากครับ มือก็ล้วงไปคลึงหัวนมเธออย่างเมามัน ก้นของเธอเนื้อแน่นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแถมยังเด้ งดีรับแรงกระแทกของผมเสียด้วย ผมกระซิบข้างๆหูอาจอยว่า วันนั้นผมก็อยากกระเด้าอาจอยอย่างนี้บนรถไฟฟ้ามากครั บแต่โอกาสก็ไม่เอื้ออำนวยเลยทำได้แค่นั้น แต่วันนี้ผมจะไม่ทำให้อาผิดหวังอีกแล้วครับ ผมถกกระโปรงของอาจอยที่นอนคว่ำอยู่ขึ้นมาที่เอว คราวนี้มีแค่กางเกงในของเธอเท่านั้นที่กั้นอยู่ระหว่ างรูก้นของเธอกับท่อนเอ็นของผม ผมกระเด้าเธอจากทางด้านหลังอีกครั้งจนสาแก่ใจที่ไม่ไ ด้ทำเธอบนรถไฟฟ้าในวันนั้น จากนั้นจึงรูดกางเกงชั้นในของเธอลงมาที่เข่า และพยายามสอดใส่ท่อนเอ็นในรูรักของเธอที่คล้อยมาทางด ้านหลัง มันเข้ายากมากเลยครับ...ผมพยายามกดอยู่นานก็เข้าได้แ ค่ครึ่งเดียว กระเด้าเข้าไปก็ไม่ถนัดยิ่งซอยเข้าไปก็ยิ่งทำให้ผมเจ ็บท่อนเสียวผมจึงถอนท่อนเอ็นของผมออกมาแล้วจับเธอนอนหงาย การร่วมรักของเธอในท่านอนหงายนี้น่าจะสะดวกกว่า ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดและถอยออกมายืนที่ ปลายเตียงเพื่อดูความขาวของอาสะใภ้ให้เต็มตา เธอสวยมากเลยครับตอนที่ใส่ชุดทำงานว่าสวยแล้วตอนนอนแ ก้ผ้ายิ่งสวยใหญ่ วันนี้แหละผมจะได้ตอบแทนพระคุณของอาจอยโดยการส่งเธอข ึ้นสวรรค์เสียที ผมเข้าไปกอดจูบเธอแล้วกระซิบเบาๆกับเธอว่า พี่นางฟ้าจ๋าพร้อมกลับสู่สวรรค์รึยังจ้ะ...เธอไม่ตอบ ครับ(ผมถือว่าพร้อมก็แล้วกัน) ว่าแล้วผมก็คลานมาที่หน้าขาของเธอแล้วเตรียมจับท่อนเ อ็นกดทะลวงรูสวาทที่ผมใฝ่ฝันมาแสนนาน ผมกดเข้าไปครึ่งท่อนมันยังฝืดอยู่ครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาฝิตๆนี่แหละดี...ผมชอบ ผมกะจะดันท่อนเอ็นอีกทีให้มิด แต่โทรศัพท์ของอาจอยก็ดังขึ้นก่อน ผมรำคาญเสียงจึงเอื้อมไปหยิบมากะว่าจะปิดเสียง(ท่อนเ อ็นยังคารูอาจอยอยู่) แต่พอรู้ว่าใครโทรมาอารมณ์เงี่ยนของผมก็พรุ่งปรี๊ดเล ยครับ อาพงศ์โทรมาหาอาจอยจากต่างประเทศครับ...ผมนึกสนุกจึง กดรับดูแล้วผมบอกว่าอาจอยหลับไปแล้ว อาพงศ์จึงคุยกับผมแทน ระหว่างที่รับสายพูดกับอาพงศ์ผมได้กดแท่งเสียวเข้ารู รักของอาจอยจนมิดแล้วครับตอนนี้กำลังซอยเธออย่างช้าๆเพื่อให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมา เยอะๆ ก่อนค่อยโถมกระเด้าให้หนำใจโดยที่เธอไม่เจ็บ ข้างในอาจอยอุ่นๆคับทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ในขณะที่ปากก็คุยกับอาพงศ์ แต่เอวก็เย่อกับอาจอยอยู่เสียวมากเลย อาพงศ์ถามผมว่ากำลังทำอะไรอยู่...ผมตอบว่ากำลังอ่านห นังสือ...อาพงศ์ก็ไม่ได้เอะใจ แต่ใจจริงแล้วผมอยากบอกอาเหลือเกินว่าผมกำลังล่อเมียแกอยู่ ผมอยากบอกว่าผมอิจฉาอาเหลือเกินที่ได้เอาอาจอยแทนทุกวันและอยากขอบคุณอามาก ครับที่มัวแต่บ้างานจนผมมีวันนี้ ตอนนี้ผมซอยท่อนเอ็นเข้าออกรูรักเธอได้ราบรื่นมากขึ้ นแล้วจึงเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้น ร่องเสียวของอาจอยตอดท่อนเอ็นผมรุนแรงมากจนผมแทบแตกเ ลยแต่ผมต้องอดทนครับจะได้เอานาน ๆ ผมคุยเรื่องที่มหาลัยกับอาพงศ์สักพักอาก็ถามถึงอาจอย ครับว่าเป็นยังไงบ้าง...สบายดีมั้ย ผมก็บอกว่าเธอสบายดีครับ อาไม่ต้องห่วงผมจะดูแลเธอเอง ว่าแล้วผมก็ควงท่อนเอ็นเป็นวงกลมในรูรักของอาจอยครับ แกคงเสียวมากจนเอาขาไขว้รัดตัวผมใหญ่เลย...เห็นไหมนอกจากสบายกายแล้วยัง เสียวอีกด้วย ...ผมดูแลเธอดีมั้ยล่ะ สุดท้ายอาพงศ์ก็ฝากดูบ้านต่ออีกหน่อยเพราะอาอาจกลับม าช้ากว่าที่บอกไว้ 2-3วัน เข้าทางผมเลยครับมีเวลาสนองตัญหาอาจอยเพิ่มอีก 2-3 วัน ผมล่ะรักอาพงศ์จริงๆ พอวางหูปุ๊บผมก็กลับมาตั้งใจกับการดูแลอาจอยต่อ ผมจับปลายเท้าของอาจอยแยกออก เพื่อให้ท่อนเอ็นของผมสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม แล้วก้มไปจูบปากกับอาจอย พูดกับเธอเบาๆว่า ทนเจ็บหน่อยนะครับ...แต่คราวนี้ได้เห็นสวรรค์ของจริง แน่ ผมตั้งปลายจรวดให้ตรงแล้วจัดการโถมกระเด้าร่างขาวโพล นของเธออย่างสุดเสียว เธอตอดรัดผมจนแทบน้ำแตกอยูมะรอมมะร่อแต่ผมก็อดทนครับ เพราะต้องการส่งอาจอยไปสวรรค์ก่อน ผมกัดฟันแน่นซอยเธอถี่ยิบร่วม 20 นาที อาจอยก็ร่างกระตุกเกร็งขึ้นมาแบบเดียวกับที่เธอเสร้จ จากการช่วยตัวเองไม่มีผิด น้ำเสียวอุ่นๆของเธอทะลักออกมาเยอะมากครับจนผมรู้สึก ได้ การตอดรัดที่รุนแรงกว่าทุกครั้งเป็นสิ่งบอกเหตุว่าผม ส่งเธอถึงที่หมายแล้ว ทีนี้ตาผมบ้างล่ะ...ผมประเคนท่อนเอ็นใส่รูรักของเธอต ่อได้ไม่นานผมก็ถึงที่หมายตามเธอมาติดๆ ครับ ผมปล่อยน้ำรักอุ่นๆเข้าไปในมดลูกของเธอทุกหยาดหยด ในที่สุดความรักทั้งหมดที่ผมมีต่อเธอก็ได้ส่งผ่านจาก ตัวผมไปสู่เธอเสียที ผมยังแช่ท่อนเสียวคารูรักของอาจอยอยู่อย่างนั้น พร้อมกับกระเด้าช้าๆให้หายเงี่ยนสักพักมันก็แข็งตัวข ึ้นมาอีกแล้วผมจึงเย่อกับเธออีกรอบจนน้ำแตก จึงถอนท่อนเอ็นออกแล้วมายืนดูผลงาน (เป็นไงล่ะมาว่าผมเป็นไก่อ่อนดีนักโดนไป2ดอกนอนนิ่งเ ลย) ผมมีความสุขมากครับแค่ได้เป็นผัวอาจอยอีกคนชาตินี้ผม คงไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ผมไปเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดร่องสวาทให้เธอ และจัดแจงใส่เสื้อผ้าเธอให้เหมือนเดิม แต่ตอนที่จะใส่กระโปรงให้เธอที่สิครับ...ก้นอันกลมกล ึงและโคกที่โหนกนูนของเธอทำให้เงี่ยนขึ้นสมองอีกครั้ ง ผมถอดกางเกงชั้นในของเธอออก(อุตส่าห์ใส่คืนให้ตั้งนา น) จับเธอโก่งตูด แล้วสอดใส่ท่อนเอ็นจนมิดร่องเสียวของเธอจากทางด้านหล ังอีกครั้ง คราวนี้เธอใส่เครื่องแบบเต็มยศเลยคับ... ผมเอาผ้าพันคอมาผูกให้เธอด้วยมีเพียงแต่กางเกงในของเ ธอที่อยู่ผิดที่ผิดทางโดยห้อยอยู่ที่ปลายเท้าเท่านั้น ผมกระเด้าอยู่ประมาณ 15 นาทีก็ไม่ไหวครับ(ท่าหมานี่มันเหนื่อยจิงๆ)จึงส่งเซล ล์สืบพันธุ์เข้าไปในตัวเธออีกครั้ง คราวนี้ถึงกับฟ้าเหลืองเลยครับยืนไม่อยู่จริงๆ ผมทำความสะอาดให้เธอแล้วใส่กางเกงในให้เธออีกครั้ง ถอดผ้าพันคอเธอออกวางไว้ที่เดิม จัดผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ให้เรียบร้อย และเก็บกล้องวิดีโอให้เข้าที่(ได้ภาพสวยมากครับถ่ายไ ด้เยี่ยมจริงๆ...อิอิ) ดูสิครับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เสร็จแล้วผมจึงกลับไปนอนที่ห้อง ผมหลับเป็นตายเลยครับตื่นขึ้นมาลงมาข้างล่างเจออาจอย เตรียมอาหารอยู่ ผมตกใจมากครับเพราะกลัวความผิดที่ทำไป เธอเข้ามาใกล้ๆเอามือแตะหน้าผากผมแล้วถามว่าไม่สบายร ึป่าวจ๊ะ...หน้าซีดเชียว ผมโล่งอกอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่รู้จริงๆครับว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ไอ้หนูของผมตั้งชั้นขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้อาจอยต้องเป็นนางเอกของผมอีกแล้วล่ะ...555 หลังจากนั้นผมก็แอบลักหลับอาจอยทุกวัน เป็นเวลาถึง 14 คืนกว่าที่อาพงศ์จะกลับมาผมก็พาอาจอยก็ไปทัวร์สวรรค์ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนแล้วครับและแทบจะร่วมรักกับเธอในทุกท่าที่ผมเคยเห็นมา เลยทีเดี ยวผมมีความสุขจริงๆเป็น 14 คืนที่ผมไม่เคยลืมเลยทีเดียว หลังจากนั้นอาจอยดูร่าเริงมาขึ้นเลยครับ...คงเพราะได ้ผมคอยปลดปล่อยความหงี่ของเธอให้บ่อยๆ...อาพงศ์ก็ยัง ไม่เอาไหนหลั่งเร็วเหมือนเดิมทุกที(ผมแอบดูอยู่บ่อยค รั้ง) ผมล่ะเหนื่อยจิงๆเลยที่ต้องคอยดูแลเมียแกให้อยู่เรื่ อย ทุกวันนี้ทุกครั้งที่อาพงศ์ไม่อยู่ผมก็ยังแอบลักหลับ ร่วมรักกับอาจอยอยู่เสมอ จนมาตอนนี้คงต้องหยุดบ้างแล้วล่ะครับเพราะอาจอยแกเกิ ดท้องขึ้นมา...อาพงศ์แกดีใจมากเลยครับเพราะแกอยากมีล ูกมาก...แต่งงานกันมา 2 ปีกว่าก็เพิ่งจะมาติดลูกก็ตอนที่ผมมาอยู่ด้วยนี่ล่ะ. ...อิอิ ผมไม่รู้นะครับว่าเด็กคนนี้ลูกใคร...แต่ถ้าอาพงศ์แกภูมิใจนักหนาว่าเป็น ฝีมือของแกผมก็จะยกความดีความชอบใ ห้ละกัน ทุกวันนี้ผมมีความสุขดีครับมีแฟนแล้วเหมือนกัน เธอชื่อ "อุ้ม "เธอน่ารักมากครับ รูปร่างและหน้าตาคล้ายๆอาจอยมากครับ...วันนึงอาพงศ์ม าเจอยังตกใจเลย...วันหลังผมจะมาเล่าให้ฟังละกัน แต่ก็มีปัญหาอยู่เรื่องนึงนี่สิที่ผมกลุ้มใจมาก ผมเงี่ยนขึ้นสมองอีกแล้วสิครับ ถึงอาจอยจะเริ่มท้องโตแล้วแต่เธอก็ยังนั่งไม่ระวังไม ่เปลี่ยน โชว์หวอแม่ลูกอ่อนให้ผมดูประจำ ผมเงี่ยนมากครับจนผมเกิดความคิดเลวๆขึ้นมาว่า...ถ้าร ่วมรักกับอาจอยตอนนี้...คงเสียวดีมิใช่น้อย...

2ซอยกลางบางกะปิ ย่านเศรษฐีของกรุงเทพ คฤหาสน์หลังใหญ่ ในเนื้อที่ไม่น้อยกว่าห้าไร่ของนายธานี ข้าราชการชั้นเอก ผู้มิได้ร่ำรวยเพราะการคอรัปชั่น หากแต่ได้รับมรดกมาหลายชั่วคน เขาเป็นหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบห้าปี ศรีภรรยาคือคุณนายลดาวัลย์ ผู้มีอายุอ่อนกว่าเกือบรอบ ยังอวบอั๋น สวยพริ้งพราวไปด้วยเสน่ห์หยาดเยิ้ม ไม่แพ้สาวรุ่นๆ เพราะความสมบูรณ์พูน สุข นั่งกินนอนกินอยู่ในกองเงินกองทองนั่นเอง ทั้งสองมีธิดาสาวอยู่สองคน คนพี่ชื่อมรกต อายุ 20 ปี เพิ่งเรียนวิชาเลขานุการจบจากอเมริกา สวยฉูดฉาด แต่งตัวนำสมัย รูปร่างอวบอั๋นและผิวขาวผ่องเหมือนกับแม่ คนน้องชื่อพรรณราย อายุเพียง 17 ปี ยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย รูปร่างระหง ส่วนอกและสะโพกกำลังเบ่งบานด้วยวัยสาว กิริยาเรียบร้อย น่ารักน่าเเอ็นดู ขณะนั้นเป็นบ่ายวันอาทิตย์ คุณธานีออกไปธุระนอกบ้าน สามแม่ลูกกำลังสำราญอยู่ในสระว่ายน้ำหลังบ้าน คุณนายลดาวัลย์กับพรรณราย อยู่ในชุดวันพี๊ชสีเหลืองสดทั้งคู่ ส่วนมรกตอยู่ในชุดทูพี๊ชสีแดงจ้า อวดท่อนขาและหน้าท้องอันขาวผ่องอย่างเต็มที่ ขณะที่สามแม่ลูกกำลังเอกเขนกฝังร่างอยู่บนขอบสระนั่นเอง ร่างสูงใหญ่กำยำของเจ้าธง...คนขับรถหนุ่มก็เดินออกมาจากเรือนพัก หมายจะมานั่งสูบบุหรี่เล่นที่ใต้ต้นไม้ในบริเวณสวนหลังบ้าน พอเจอภาพที่ขอบสระเข้ามันก็หยุดชงักใจเต้นแรงขึ้นมาทันที คุณนายลดาวัลย์เอนหลังครึ่งนั่งครึ่งนอนอยู่ที่ขอบสระอันลาดด้วยหินอ่อน ท้าวศอกยันพี้น ท่อนขาอวบขาวถ่างอ้าน้อยๆ ตรงกับสายตาของเจ้าคนรถหนุ่มพอดี เจ้าธงกลืนน้ำลายอย่างลำบาก เหม่อมองเห็นหน้าอกอันอวบอั๋นล้นออกมา นอกผ้าเป็นเนินขาวผ่องมีเม็ดน้ำเกาะพราว และกระเพื่อมน้อยๆตามแรงหายใจ มันมองต่ำลงมาตามเอว...ท้องน้อย...หยุดกึกลงเนินโคกหว่างขานั้น อา...เจ้าผ้าสีแดงผืนน้อยนั้นปกปิดเอาไว้เฉพาะเนืนโคกสวรรค์เท่านั้นเอง วกลาดจากโคนขาเป็นรูปรียาวหายลงไปใต้ง่ามก้น ท่อนขาอวบขาวที่ถ่างอ้าน้อยๆ ประกอบกับผ้าอันเปียกชุ่มรัดเนินเนื้อนั้นสนิท ทำให้เจ้าธงมองเห็นได้อย่างถนัดชัดแจ้ง ราวกับคุณนายมาแก้ผ้าอยู่ตรงหน้า ผ้าเปียกนั้นบุ๋มลึกเป็นรอยอยู่กลางแอ่งสวรรค์ ทำให้แคมโคกนูนเด่นเห็นได้ถนัดตา อุแม่เอ้ย.....มันช่างโคกนูนกว้างใหญ่เสียจริงหนอ ประมาณว่าฝ่ามือกางๆ ก็แทบจะปิดไม่มิด เจ้าธงหน้าร้อนผ่าว เสียวท่อนเอ็นตุบๆ จนมันพองแข็งขึ้นมาตุงกางเกง แค่เห็นนอกผ้ายังถึงเพียงนี้ ถ้าหากว่าได้ยลโฉมเนื้อในแท้ๆ ของคุณนายมันจะน่าดูสักเพียงใหน เจ้าคนรถหนุ่มเบือนสายตามาหยุดอยู่ที่ร่างอวบอั๋นขาวโพลนของธิดาสาวคนโตของคุณนาย... อา....มรกตสาวกำลังยืนถ่างขาน้อยๆ หันหน้ามาทางมัน ใบหน้าหวานเยิ้มนั้นยิ้มระรื่น ผมยาวเคลียไหล่ขาวผ่อง ปทุมถันอวบพุ่งแทบจะดันผ้าชิ้นน้อยให้ขาดกระจุย เห็นมันล้นหลามเพราะผ้ารัดขาวจั๊วะราวนมสด เช่นเดียวกับปลีขาและก้นย้อยที่พ้นผ้าชิ้นล่างลงมา เจ้าธงมันจ้องไม่กระพริบอยู่ที่เนินท้องน้อยอันราบเรียบลงมา แล้วกลับนูนเด่นขึ้นมาเหมือนหลังเต่า วกเว้าหายเข้าไปในระหว่างซอกขาหนีบ สะโพกกลมกลึงนั้นอวบผาย งอนง้ำ จนทำให้เจ้าหนุ่มตาลาย กระหายใคร่จะจับต้องลูบคลำก้นงอนของนายสาวเสียเต็มประดา ส่วนธิดาคนเล็กของคุณนาย กำลังนอนหงายเอามือรองศรีษะแกว่งเท้าเล่นอยู่ในน้ำใสแจ๋ว ทำให้เจ้าธงมองล้วงเข้าไปในเต้าอกอันขาวจั๊วะราวกับนมสดได้ถนัด แม่คุณเอ๋ย....มันช่างอวบกลมเป็นกระเปาะเหลาะน่าดูยิ่งนัก ยิ่งผ้าเปียกรัดเอาก้อนเนื้อที่เพิ่งพุ่งผลิทั้งสองเต้าเข้าหากัน ทำให้เป็นร่องรอยอันเบียดเสียดสั่นระร้ว ยั่วใจชายเสียนี่กระไร เจ้าธงมองเลยออกไปยังสะเอวคอดกิ่วเจียนจะขาด สะโพกผายออกตามวัยสาว ยิ่งดูแผ่ขยายใหญ่เมื่อสาวน้อยนอนหงายแบะอยู่เช่นนั้น ขางามทั้งสองที่ถ่างอ้าน้อยๆ เห็นโคกเนื้อเนินสวรรค์นูนเด่น แนบสนิทกับผ้าซับอันชุ่มน้ำ ยิ่งมองเจ้าท่อนเนื้อในกางเกงของเจ้าธงก็ยิ่งแข็งโด่ กระดกงึกๆ ราวกับจะระเบิดออกไป มันเพ่งมองโคกน้อยโคกใหญ่ทั้งสาม ด้วยดวงตาลุกวาว ราวจะจ้องมองให้ลอดทะลุเข้าไปในเนื้อแท้ๆของนวลนางทั้สามคน กระหายที่จะได้คลึงเคล้าฟัดเฟ้นร่างงามทั้งสามให้สมรักสมสวาท ได้ฝากความเป็นผัวให้สามสาวสวรรค์อย่างสะใจ ให้ตละแม่ครางกระเส่า ร่างสั่นสะเทือนกอดหลังมันติดแจ หลงใหลในรสชาดท่อนควยมันไปชั่วชีวิตทีเดียว พอดีทั้งสามแม่ลูกโผร่างลงน้ำ แหวกว่ายพร้อมกับหยอกล้อวักน้ำสาดกัน หัวเราะระริกคิกคักอย่างสำราญใจ เห็นร่างขาวๆใหวอยู่ในน้ำเลือนลางแล้ว เจ้าธงก็ถอนใจยาว เดินตัวงอมุ่งหน้าไปยังดงกล้วยท้ายสวน เพื่อฝันถึงนางฟ้านางสวรรค์ทั้งสามของมันไปตามแรงปรารถนา พอก้าวไปถึงดงกล้วยอันหนาทึบเจ้าคนรถหนุ่มก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อได้ยินเสียงอะไรอย่างหนึ่งดังแว่วออกมา " อุ้ย....อย่าค่ะ....พี่หาญ....ดูซิ..เสื้อหนูยับหมดแล้ว....อี๊ย์....อย่าค่ะ....อุ้ย....วุ้ยดูซิ " " แหม....หอมชื่นใจจัง....ขอพี่จูบสักทีนะ....บัวไล..." " ไม่ค่ะ....เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า...." ฝ่ายหญิงพูดเสียงสั่นๆ " หนูกลับล่ะ....พี่หาญรังแกหนูอยู่เรื่อยเชียว...." " โธ่.....พี่รักต่างหากล่ะ....มาให้พี่หอมดีๆ " " ม่ายค่ะ....อุ้ย....อุ้ย...." " ไม่ยอมให้พี่จูบดี ๆ พี่ปล้ำนะ....เอ้า....ปล้ำจริง ๆ ด้วยนะ....นี่แน่ะ....นี่แน่ะ...." เสียงฝ่ายหญิงหัวเราะคิก ๆ ระคนกับเสียงจูบเสียงกอดดังอึกอัก เจ้าธงใจเต้นแรง เสียงหนุ่มสาวคู่นี้จะเป็นใครไม่ได้ นอกจากเจ้าหาญคนสวนหนุ่มวัยเดียวกันกับมัน และบัวไล....สาวใช้ชาวเหนือ วัย 18 ปี เจ้าธงค่อย ๆ ย่องเข้าไปใกล้แล้วชโงกหน้าเข้าไปดู อา....หนุ่มสาวทั้งสองนั่งกอดกันกลมอยู่ในดงกล้วยอันหนาทึบนั่นเอง ซึ่งตรงนั้นเป็นลานกว้างพอที่จะเข้าไปพรอดรักกันได้สบาย เจ้าหาญกำลังจูบแก้มเปล่งปลั่งแดงระเรื่อของสาวบัวไลอย่างหื่นกระหาย ขณะที่มือของมันคลึงเคล้าเต้าเต่งอยู่นอกเสื้อ สาวสวยตาหรี่ปรือแอ่นอกเชิดกอดคอเจ้าหนุ่มไว้แน่น ชายผ้าถุงสีจำปาสดเลิกขึ้นมาเหนือหัวเข่ามองเห็นท่อนขาอวบขาวได้เต็มตา เจ้าธงกลืนน้ำลายตาเบิกโพลง นึกในใจว่าเจ้าเพื่อนหนุ่มมันช่างเร็วเสียจริง ๆ เพราะมันเองก็มองแม่สาวบัวไลมาหลายวันแล้วเหมือนกัน เพราะสาวเหนือผู้นี้มีร่างขาวอวบ หน้าขาวผ่อง นัยน์ตาหวานเยิ้มบอกแววขี้เล่น อกอวบพุ่งอยู่ในเสื้อ สะโพกผายใหญ่เวลาเดินยักขึ้นยักลง กระเพื่อมไม่ผิดอะไรกับวุ้น.... น่ารักน่า....อย่างบอกไม่ถูก แต่เจ้าหาญก็มาลงมือเสียก่อน เจ้าคนรถหนุ่มผู้มาเจอหนังสดตอนกลางวันเข้าอย่างบังเอิญ ใจเต้นแรงเลือดร้อนระอุตามองดูภาพตรงหน้าแทบไม่กระพริบ ชรอยเจ้าหาญจะเห็นว่าการคลึงเคล้าเต้านมนอกผ้าเช่นนี้ไม่เห็นจะออกรสตรงใหน สู้สัมผัสเนื้อแท้ ๆ ไม่ได้ ประกอบกับสาวเจ้า ก็อ่อนระทวยอยู่ในวงแขนของมันแล้ว ดังนั้นเจ้าคนสวนหนุ่มจึงสอดมือล้วงเข้าไปในอกเสื้อของสาวสวย คว้าเอาก้อนเนื้ออวบอั๋นที่พุ่งตระหง่านอยู่เต็มอกเข้าไว้ในอุ้งมือขยำขยี้คลึงเคล้น อย่างสำราญใจ " อุ้ย....พี่หาญ....อย่าค่ะ....อุ้ย....ซี๊ด...." เสียงสาวเหนือครางกระเส่า หน้าสวยส่ายไปมา พยายามปัดมือเจ้าหนุ่มออก แต่มันยิ่งขยุกเข้าขยำใหญ่ มือสาก ๆ ของมันที่บีบบี้เนื้ออ่อนของเต้าเต่งสร้างความเสียวสท้านให้ใจสาวยิ่งนัก มิหนำซ้ำนิ้วกลางกับนิ้วชี้ของมันยังคีบเอาตุ่มตรงปลายเต้า เข้าบีบบี้เสียดสีไปมา ทำให้บัวไลครางซี๊ด แอ่นอกเร่า ๆ ขนลุกเกรียวไปทั้งตัว เจ้าหาญยิ่งโลมสวาทแม่สาวเหนือหน้าหวานหน้าผากโหนกต่อไปอย่างเร่งด่วน มือขวาโอบไหล่สอดเข้าไปเคล้นคลึงเต้าถัน มือซ้ายป่ายปะอยู่ที่หน้าท้องและหว่างขา จนผ้านุ่งรุ่ยร่ายไม่เป็นระเบียบ ลูบคลำขยำท้องน้อย และสันสะโพกอวบขาวอยู่ไปมาอย่างร้อนรน พลันมือหยาบกระด้างของเจ้าหาญก็ค่อย ๆเลิกผ้าถุงของสาวสวยขึ้นมาทีละนิด ๆ จนมันพ้นต้นขาอวบใหญ่ขึ้นมาเรื่อย ๆ บัวไลหวาบหวิวจนไม่รู้สึกตัว ซ้ำยังงอเข่าขึ้นมาตั้งชันทำให้ชายผ้านุ่งหลุดเลื่อนลงมากองอยู่ที่โคนขาอย่างง่ายดา ย เจ้าหาญซุกหน้าลงจูบซอกคออันขาวผ่องและหอมกรุ่นไปด้วยกลื่นน้ำอบของแม่สาวเหนือ จนหล่อนต้องเชิดหน้าอย่างแสนสยิว มือใหญ่ของเจ้าหาญกุมกำเอาท่อนขาอ่อนของหล่อนคลึงคลำเล่น บา...มันช่างหนั่นแน่นเคร่งเต็มมือดีแท้ เจ้าหาญยิ่งลูบสูงขึ้นไปทุกที ๆ กระทั่งไปหยุดโปะลงบนกระดองเต่าตัวใหญ่ที่ซุกซ่อนอยู่อย่างลี้ลับในซอกขาหนีบของบัวไ ล " อุ้ย...พี่หาญ...อย่าค่ะ...โธ่.... " สาวเหนือแสนสวยสะดุ้งหวิวไปทั่วร่างเมื่อโคกเนื้อเนินสงวนถูกเจ้าหนุ่มละลาบละล้วงเอ าเต็มที่ ก้นใหญ่บิดไปมาราวกับจะให้มือของมันหลุดออกจากโคกสวรรค์ของหล่อน " อย่าค่ะ....พี่หาญ....อุ๊ย....อย่าจับตรงนั้นซิคะ....โธ่....อุ๊ย....ซี๊ดดดดดด...." เสียงครางของหล่อนดังระรัวเมื่อเจ้าหนุ่มคลึงขยำโคกเนื้ออันอ่อนละมุนมือไปมาอย่างย่ ามใจ โคกหีของสาวบัวไลมันช่างโหนกใหญ่เต็มอุ้งมือดีแท้ มือหยาบของมันสัมผัสกับเส้นขนอันละเอียดอ่อน ที่ปกคลุมอยู่บนเนินโคก ยิ่งลูบยิ่งเสียวสะท้านมือเจ้าคนสวนหนุ่ม จึงเขี่ยนิ้วครูดขึ้นครูดลงไปมาตามรอยผ่ากลางโคกกระทบเข้ากับเม็ดติ่งที่โผล่ออกมา เจ้าหาญจึงบดบี้เล่นอย่างมันมือ " ซี๊ดดดด....อูยยยย....พี่หาญขา....ซี๊ดดดดด....ซี๊ดดดดดสสส์...." สาวบัวไลตาปรือเยิ้มเมื่อโดนบี้เม็ดละมุน ปากอิ่มอ้าเชิด ก้นงามสายไปมาบางครั้งก็กะเด้งขึ้นอย่างลืมตัว สองมือกอดคอเจ้าหนุ่มไว้แน่น ร่างอวบใหญ่สะท้านเสทือนไปทั้งตัวเพราะแรงโลมเล้าของเจ้าหนุ่มผู้เจนจัด ทันใดนิ้วสัปดนของเจ้าหาญก็ละจากเม็ดติ่งที่มันบี้จนลุกชัน เลื่อนปราดลงมาตามรอยผ่าไชชอนเข้าไปในรูสวรรค์อันเอ่อชุ่มไปด้วยน้ำรักจนสุดนิ้ว " พี่หาญ....อุ๊ย....ซี๊ดดดด...." สาวบัวไลสะดุ้งแอ่นก้นหรา ท่อนขาอวบใหญ่ถ่างอ้าออกอย่างลืมตัวเมื่อนิ้วของเจ้าหาญทื่มแทงเข้าไปในรูโคก ของหล่อนอย่างกระทันหัน หนำซ้ำยังควักคว้านไปมารอบ ๆ รูอย่างซุกซน แล้วชักเข้าชักออกในรูสวรรค์อันตีบคับนั้นอย่างคึกคะนอง " อูยยยยย...ซี๊ดดดดดด..อย่า..อย่าค่ะ..พี่หาญ....อย่าล้วงรู....ซี๊ด...มันเสียว..." "อี๊ยยยย์....เอาออกเถอะค่ะ....อูย....ซี๊ด....ซี๊ด...." สาวเหนือครางกระเส่าหน้าเหยเกแดงก่ำไปด้วยความกำหนัดในกามโลกีย์ เจ้าหาญยิ่งคึกหนักทั้งบีบบี้หัวนมแข็งเด่ลุกชัน เบื้องล่างนั้นเล่านิ้วชี้ที่ทิ่มแทงอยู่ในรูโยนีเริ่มเปียกชุมไปด้วยเมือก ที่สาวขมิบออกมาจากรูสวรรค์ แคมหีเริ่มขมิบรัดนิ้วมือของมันอยู่ตุบ ๆ บ่งบอกความกระหายเต็มแก่ของเจ้าของรู เจ้าหาญเองก็สุดที่จะทนต่อความเงี่ยนง่านไม่ไหวแล้ว กระดอยาวใหญ่ของมันลุกหงึก ๆแทบจะดันกางเกงขาด มันรีบผลักร่างสาวให้นอนหงายลงบนพื้นหญ้าโคนต้นกล้วย กระตุกผ้าถุงลากออกมาทางปลายเท้าโดยมิได้รับการขัดขืน บัวไลนอนตาปรือหน้าแดงก่ำ ท่อนล่างเปลือยเปล่าท่อนขาอวบขาวแบะอ้าน้อย ๆ อวดโคกสวรรคฺลอยเด่นเห็นถนัดตา เจ้าหนุ่มกลืนน้ำลายจนกระเดือกเต้น เมื่อมองเห็นโคกโยนีของสาวเหนือได้เต็มที่ มันช่างโคกนูนโหนกง้ำจนแคมแทบจะปริอ้า เหนือเนินปกคลุมด้วยขนนิลหงิกงอ รกเลื้อยมาตามริมแคมแดงระเรื่อ วกเว้าหายไปทางใต้ง่ามตูด เนื้อแคมทั้งสองข้างขาวจั๊วะและอวบหนาแบะกลีบแย้มแคมแดงแจ๋ เจ้าหาญแทบจะเป็นบ้าเพราะภาพอันล่อตานั้น มันรีบแก้กางเกงออกอย่างร้อนรน กระทั่งเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่าดำทะมึน ท่อนเอ็นยาวใหญ่แข็งโด่กระดกหัวหงึก ๆ ด้วยความเงี่ยนเต็มแก่ หน้าประทานบานร่าแดงคล้ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเป็นมันแผล็บ มันปราดเข้าไปคร่อมร่างเปลือยของสาวสวยอย่างว่องไว จับท่อนขาอวบใหญ่ ให้ถ่างอ้าออกไปอีกจนปากแคมแย้มแยกออกเห็นรูแดงหยาดเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเอ่อปริ่มรู พลันหัวถอกบานร่าก็ถูกจับจ่อที่ปากรูสวรรค์แล้วห่มตูดกดพรืดลงไปทันที " อูย....พี่หาญขา...ซี๊ดดดด....ซี๊ดดดด....ซี๊ดดด....อูยยย" สาวสวยบิดตูดเอี๊ยด เมื่อหัวถอกจมผลุบเข้าไปในรูโคกของหล่อน อา..มันช่างคับติ้วแน่นตื้อระคนกับความเสียวสะท้านหวาบหวิวไปถึงหัวใจอย่างไรชอบกล เมื่อโคกสวรรค์โดนควยเข้าไปครั้งแรกในชีวิตสาว เจ้าหาญแบะขางามของหล่อนให้อ้ากว้างออกไป ท่อนควยดำทะมึนกดพรวดลงไปโดยเร็ว "อูยยยย....ค่อย ๆ ค่ะ....พี่หาญ....แสบ ....ซี๊ดดดดสสส์..." สาวบัวไลสูดปากดันอกมันออก แต่เจ้าหาญยิ่งขยุกควยลึกเข้าไปทุกขณะ ชักออกมาดันเข้าไป หล่อนย้ายก้นไปทางซ้ายมันแทงซ้ายตามติด บัวไลโยกหนีไปทางขวา มันเอี้ยวสะเอวปักควยไปทางขวากระแซะชิด แคมหีอวบหนาแบะปลิ้นออกมาอมท่อนควยยาวใหญ่เข้าไปจนเต็มคราบ รูหีอันแสนคับของสาวสวยรัดท่อนลึงค์เจ้าหนุ่มเอาไว้แน่นเปรี๊ยะแทบจะชักเข้าชักออกไม ่ถนัดเลย เจ้าหาญขบกรามกรอดกลั้นความเสียวซ่าน มันคร่อมร่างลงนอนทับร่างเปลือยของสาวสวยไว้ แล้วขย่มตูดกระเด้าควยทิ่มทะลวงรูหีอย่างเนิบช้า สาวเหนือถ่างอ้าท่อนขาออกไปสุดล้า เพื่อต้อนรับควยถอกอย่างเต็มที่ทำให้รูโคกคลายความฝืดคับ เจ้าหาญยิ่งได้ใจโขยกควยใหญ่ของมันเรื่อยจนจมหายเข้าไปในรูสวรรค์เกือบค่อนด้าม "อูยยย...เบา ๆ ก่อน....พี่ขา...ซี๊ดดดด...ซี๊ดดดด...ซี๊ดดดด...." บัวไลปรือตาขึ้นมามองตาเจ้าหนุ่ม พร้อมกับสองมือยันอกมันไว้ " ของพี่มันใหญ่....หนูแสบจังค่ะ....ซี๊ดดดด....ซี๊ดดดดด...." " ทนเอาหน่อย....บัวไลจ๋า...." เจ้าหาญปลอบก้มหน้าลงจูบแก้มอย่างเอาใจ " เดี๋ยวมันเข้าไปหมด....แล้วเธอก็จะสบาย...." "อุ๊ย....ยังไม่หมดอีกเหรอคะ....ซี๊ดดดดสสสส์...." สาวเหนือร้องถามอย่างตกใจ " ตายจริง....ทำไมม้นยาวยังงี้....ซี๊ด..พอเถอะค่ะ... อย่าดันเข้าไปอีกเลย...หนูทนไม่ไหวแน่ ๆ...ซี๊ด...." " ไหวซิน่า....เอากันทั้งทีควยพี่ไม่เข้ามิดมันจะอร่อยอย่างไรจ๊ะ...คนสวย..." เจ้าหาญพูดอย่างคะนอง เล่นเอาแม่สาวบัวไลหน้าแดงก่ำด้วยความกระดากใจ มันแกะกระดุมเสื้อของหล่อนออกจนหมดแล้วเลิกชุดชั้นในขึ้นไป ก้อนเนื้ออันอวบอั๋นขาวสะอาดโผล่ออกมาสั่นกระเพื่อมอวดหัวนมแดงระเรื่อลุกชันอบ่างท้ าทาย เจ้าหาญตาลุกวาวควยพองใหญ่ยิ่งกว่าเดิม จนคับแคมโคกแน่นเปรี๊ยะ พลันใบหน้ามันก็ฟุบลงคลุกเคล้าเต้านมอวบสล้างอย่างหื่นกระหาย....ปากอมหัวนมไว้ทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกับขยำขยี้คลีงเคล้นอีกเต้าหนึ่งไปพลาง ๆ " อุ๊ย....พี่หาญขา...ซี๊ด....ซี๊ด...." สาวสวยครางอี๊ย์ บิดร่างสั่นสท้านทรวงอกแอ่นเชิดสูดปากเร่า ๆ ด้วยความเสียวสยิวสุดขีด " อย่า...ซี๊ด..อย่าดูดแรงนัก..มันเสียว...ซี๊ด...หนูจะทนไม่ไหวแล้ว...อูย..พี่จ๋า..." เจ้าหาญได้ฟังยิ่งคึกจัดเม้มปากดูดหัวนมเสียงดังจ๊วบๆ ท่อนควยมหายักษ์ก็พองกระดุ๊บ ๆ อยู่ในรูหี ทำให้สาวสวยเสียวซ่านสุดใจน้ำเมือกไหลปรี่ออกมานองแฉะไปทั้งรูแดง สาวบัวไลดิ้นพราดหน้าส่ายไปมาด้วยความเงี่ยนง่านร้อนรุ่มใจสุดขีด " อูยยย...ทนไม่ไหวแล้ว...พี่ขา...ทำเถอะ...ทำต่อซิคะ....อูย...." "หนูยอมแล้ว..พี่ขา..หนูทนได้....ซี๊ด..มันเสียวหีเหลือเกิน....พี่จ๋า....ซี๊ด...." เสียงสาวเหนือครางด้วยคาวมกำหนัดสวาท ยั่วให้เจ้าหาญฮึกเหิมขึ้นมาสุดขีด มันโหย่งตูดสาวควยหนืดออกมาจนแคมหีแบะปลิ้นขึ้นมาตามควย สาวบัวไลกลัวจะหลุดจึงแอ่นก้นขึ้นมาตามติด พลันเจ้าหนุ่มก็ห่มควยลงไปเต็มเหนี่ยว " ว๊าย...ตายแล้ว....อูย...." สาวสวยผวาหวีดออกมาสุดเสียง เมื่อท่อนควยยาวใหญ่ของเจ้าหนุ่ม พุ่งพรวดเข้าไปในรูโคกมิดด้ามสนิท เหลือแต่กระจุกหมอยที่หนอกควยอัดแน่นกับกลุ่มหมอยบนเนินหี พันกันนัวเนียปลายถอกคลึงเคล้ากับมดลูกอย่างแสนรัก " อูยยยย....ซี๊ดดดดด....แสบจ๊ะ....พี่ขา....ซี๊ดดดดด...." "ทำไมพี่ทำแรงเหลือเกิน....ซี๊ด....ของหนูแหกหมดแล้ว....ซี๊ด...." บัวไลร้องครางเสียงระรัวอย่างน่าสงสาร....สองมือกอดคอเจ้าหนุ่มไว้แน่น " ไม่แหกหลอก....บัวไลจ๋า...." เจ้าหาญพูดปลอบใจ " ขอโทษด้วยที่แรงไปหน่อย..เพราะพี่ทนไม่ไหว...รูหีเธอคับดีเหลือเกิน.... มันดูดควยพี่จนทนไม่ไหว...บัวไลจ๋า..." " ควยพี่มันใหญ่นี่คะ...." สาวเหนือพูดอาย ๆหน้าแดงจัดหายใจจนนมกระเพื่อม " คับตื้อไปทั้งรูหีเลย...ซี๊ดดดด...แน่นง่ามขาจังเลย.... พี่อย่าพึ่งทำต่อนะ...รอสักประเดี๋ยวก่อน...ซี๊ดดดด..." เจ้าหาญยิ้มอยู่ในใบหน้าและคลุกเคล้าเต้านมอันขาวผ่องอย่างย่ามใจ ที่ได้พิชิตรูหีสาวสวยจนสำเร็จ บา....แม่สาวเหนือยอดสวยโคกหีของเธอ ช่างขาวใหญ่น่าเย็ดอะไรเช่นนี้ มิหนำซ้ำรูหีก็แสนจะฝืดคับอย่างเหลือประมาณได้ ทำให้การเย็ดมีรสชาดเลอเลิศยื่งนัก ไม่เหมือยรูหีกะหรี่ที่มันไปเอาบ่อย ๆ เพราะมันหลวมโพลกไม่เห็นฝั่ง ผิดกับรูสวรรค์ของบัวไลแม่สาวสวย รูของเธอช่างบีบกระชับจนน้ำกามแทบจะเททะลักออกมาให้ได้ แคมโคกก็ตอดรัดท่อนควยของเขาไปตลอดลำยาว สร้างความเสียวซ่านให้เหลือประมาณ เจ้าคนสวนหนุ่มค่อย ๆ โหย่งตูดสาวควยออกมาช้า ๆ อา...รูหีของสาวบัวไลมันดูดรัดลำควยเอาไว้แน่นเปรี๊ยะแทบจะชักไม่ออก แคมหีลู่ปลิ้นออกมาแบะอ้าติดโคนขาทั้งสองข้าง ครั้นแล้วมันก็ค่อย ๆ กดควยลงไป ชักออกมาดันเข้าไปเพียงห้าหกครั้ง น้ำเมือกก็เยื้มออกมานองรู ทำให้การกระเค้าค่อยสะดวกขึ้น สงครามเย็ดครั้งแรกของหนุ่มสาวก็ออกรสชาดขึ้นไปเป็นลำดับ เจ้าหาญขย่มควยทิ่มแทงโคกหีอล่างฉ่างถี่เร็วขึ้นตามลำดับ สองมือคลึงเคล้นเต้านมอวบอั๋นอย่างไม่ละมือ เสียงควยทะลวงหีดังสวบ ๆ เคล้ากับเสียงกระโปกพวงใหญ่ซัดง่ามตูดดังผั่วผละไม่ขาดระยะ สาวบัวไลหลับตาพริ้ม หายใจแรง ๆ ซี๊ดปากเบา ๆ เมื่อเจ้าหนุ่มกระทุ้งท่อนเอ็นเข้าไปมิดด้าม ชักออกมาแล้วกระทุ้งเข้าไปเรื่องไม่มิดด้ามเป็นไม่มี " อูยยยย...พี่หาญขา....ซี๊ด....ซี๊ด....อูย........" " เป็นไงจ๊ะ....บัวไล...." เจ้าหาญถามหอบ ๆ พร้อมกับกระเด้าควยสวบ ๆ ไม่หยุดหย่อน " มัน....อ้า....เสียวหีค่ะ...." บัวไลปรือตาตอบอาย ๆ " แหม...มันเสียวในรูจังเลยค่ะ..ซี๊ด..ของพี่หาญไปชนอะไรหนูก็ไม่รู้...ซี๊ด...เสียวจัง...." " มดลูกน่ะซิจ๊ะ...." เจ้าหาญมันตอบมองดูหน้าหวานเยื้มแดงเข้มไปด้วยเลือดสาว และความกำหนัดด้วยความย่ามใจที่ได้จับหล่อนขึงพืดมาชำเราในกลางป่ากล้วยอย่างง่ายดาย " แหม..รูหีเธอคับดีจัง..บัวไลจ๋า..ซี๊ดดดด..พี่มันควยเหลือเกืน...มันรูหีไหมจ๊ะ...คนสวย.." " อ้า..มันค่ะ..ซี๊ดดด..หนูหายเจ็บแล้ว...พี่ทำเก่ง...อุ๊ย..ทำแรง ๆก็ได้...พี่ขา...ซี๊ดดดด...." " แรง ๆ ยังงี้ดีไหม...แทงยาว ๆ...งัด ๆ...ยังงี้ชอบไหม...บัวไลจ๋า....ซี๊ด...." เจ้าหาญถามพร้อมกับสาวควยปรูดออกเกือบหลุดแล้วกระทุ้งพรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยวปลายถอกก ระทบมดลูกดังกึก สาวออกมากระทุ้งเข้าไปอย่างหนักหน่วงเต็มแรงจนร่างเปลือยของสาวงามสั่นสะท้านเสทือน สูดปากเร่า ๆ ด้วยความเสียวสนุกสุดใจ " อูยยย..ดีจัง....พี่หาญจ๋า...ซี๊ดดด...อูย..เย็ดหนัก ๆ ยาว ๆ ยังงี้ดีจัง....ซี๊ดดดด..." " ชอบไหม..บัวไล...พี่จะแทงยาว ๆ..หนัก ๆ อย่างนี้จนกว่าน้ำจะออกนะ ซี๊ด.." "ค่ะ....หนูชอบค่ะ..มันเสียวหีดีจัง...ซี๊ดดด...แหมพี่เย็ดเก่งจริง. เอาหนัก ๆ ก็ได้ค่ะ....หนูชอบ...พี่ขา...ซี๊ดดดด" "อร่อยรูหีไหม....บัวไลของพี่....พี่เย็ดอร่อยรูหีไหม....ซี๊ด...." เจ้าหาญถามหอบ ๆ มือเคล้นขยี้เต้านมอวบเต่งพร้อมกับกระเด้าควยทิ่มทะลวงรูหีไม่หยุดหย่อน " อร่อยค่ะ..พี่ขา..ซี๊ดดด...อร่อยรูหีเหลือเกิน...ซี๊ด....อูย....มันเสียว....ซี๊ด..." "ทั้งเสียวทั้งอร่อย...ถ้ารู้ว่ามันอร่อยอย่างนี้หนูให้พี่เย็ดนานแล้ว....อูย...พี่จ๋า...เย็ดหนูแรง ๆ เลยจ้ะพี่" บัวไลครางกระเส่าพร้อมกับสูดปากเร่า ๆ ด้วยความเอร็ดอร่อยสุดขีดตูดผายใหญ่ของหล่อนยกขึ้นนับการกระเด้าของเขาอยู่ผับ ๆ บางครั้งก็ส่ายร่อนไปมา เจ้าหาญเร่งกระเด้าอย่างหนักหน่วงยิ่งขึ้นจนแทบดูไม่ทัน เสียงหนอกหีหนอกควยกระทบกันดังผลั่บ ๆ เจ้าหนุ่มเสียวจนสุดกลั้น เพราะรูหีสาวสวยทั้งเม้มทั้งดูดจนเหลือจะทน มันอัดควยเข้าไปจนมิดด้ามยันโคนหมุนหนอกควยคว้านปากรูหีไปรอบ ๆ บัวไลครางกระเส่าแอ่นกระดองหีขึ้นมารับอย่างไม่ย่อท้อ หมอยต่อหมอยพันกันยุ่งเหยิงไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร ทั้งพันทั้งถูกันดังแกรกกราก เจ้าหาญขบกรามกรอดสาวควยพรวดออกมาเกือบหลุด เห็นโคนดระดอเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนจากคูหาหี แล้วแอ่นก้นดันควยเข้าไปมิดด้าม ชักออกแล้วกระทุ้งเข้าไป แคมหีปลิ้นเข้าออกตามแรงกระแทกแดงก่ำหยาดเยิ้มอย่างน่าเสียวไส้ ควยยาวใหญ่บุกทะลวงคูหาสวรรค์อันตีบคับของสาวน้อยอย่างดุเดือด เร่งจังหวะถี่เร็วแทบไม่หายใจหายคอ สาวสวยครางสะอื้นด้วยแรงกาม กอดคอคู่เย็ดเอาไว้แน่น สูดปากเร่า ๆ ด้วยความอร่อยรูหีอย่างเหลือประมาณ แอ่นตูดแอ่นก้นขึ้นรับการกระเด้าของมหาควยอยู่ฉับ ๆ ทั้งที่โดนทะลวงเย็ดจนแคมหีปลื้นแดง พักเดียวเสียงสูดปากร้องระงมก็ดังขึ้น ทั้งสองคลุกเคล้าเขย่าร่างเข้าใส่กันอย่างดุเดือดจนหญ้าราบเป็นแถบ ๆ บัวไลแอ่นก้นหราแทบไม่ติดดิน เจ้าหาญกระทุ้งควยทะลวงรูหีเสียงสวบ ๆแทบไม่ยอมหยุดหายใจ พลันน้ำกามที่อัดตัวอยู่นานก็พุ่งกระฉูดเข้าใส่รูหีสาวสวยอย่างมากมาย พร้อม ๆกับบัวไลแม่ยอดสวย ก็ขมิบน้ำหีพุ่งออกมาปะทะซะหน้าควยที่ฝังคารูหีอย่างติดอกติดใจ แล้วร่างกำยำของเจ้าหนุ่มก็นอนทับร่างเปลือยของสาวน้อยปล่อยให้ควยคารูหีอยู่อย่างนั ้นเอง โดยไม่แยแสกับน้ำเย็ดที่ไหลปรี่ออกมาเปรอะเปื้อนกระจุกหมอยและพวงกระโปก บางส่วนก็ไหลมาตามง่ามตูดของสาวบัวไลเป็นทาง ตลอดเวลาของสงครามเย็ดอันเร่าร้อน ของหนุ่มสาวผู้แอบมาเย็ดกันในดงกล้วยนั้น เจ้าธงผู้แอบดูแทบจะเป็นบ้าตายไปเพราะความเงี่ยนง่านทะยานใจ มันต้องรูดซิ๊ปงัดเอาท่อนควยแข็งโด่ออกมากระถอกเล่น พร้อมกับตามองดูฉากตรงหน้าไปพลาง ๆ ยิ่งเห็นเจ้าหาญกระเด้าถี่เร็วยิ่งขึ้น ท่อนควยดำมะเมื่อมเป็นมันเยิ้ม วิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีแดงแจ๋ของสาวบัวไลผลุบเข้าผลุบออกอย่างรวดเร็ว เจ้าธงก็เร่งจังหวะให้เร็วตามขึ้นไปด้วย อย่างไม่รู้ตัวเลยพร้อมกับครางซี๊ดซ๊าดคลอไปด้วยเบา ๆ ขณะนั้นธิดาคนเล็กของคุณนายลดาวัลย์อาบน้ำเสร็จแล้ว ก็แต่งตัวลงมาเดินเล่นที่สวนหลังบ้าน เฉียดใกล้ดงกล้วยเข้าไปพอดี เสียงครางซี๊ดซ๊าดของเจ้าหาญกับบัวไล ผู้กำลังเอร็ดอร่อยอยู่ในรสสังวาสอย่างลืมตัว ทำให้เด็กสาวสงสัยยิ่งนัก เธอรีบเดินย่องเข้าไปหาเสียงนั้นทันที ด้วยความอยากรู้อยากเห็น แต่ภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า ทำให้พรรณรายยืนตัวแข็งหน้าร้อนผ่าวไปด้วยความระอายใจ นั่นคือ....ภาพของเจ้าธงคนรถ ผู้งัดกระดอแข็งยาวใหญ่ของมันออกมาชักว่าวอยู่นอกกางเกง เพราะทนต่อความเงี่ยนไม่ไหว เด็กสาวแสนสวยผู้ไร้เดียงสาเบิ่งตามองดูท่อนเอ็นดำมะเมื่อมที่ผลุบเข้าผลุบออกในอุ้ง มือของเจ้าธง ด้วยความประหลาดใจ อา....มันช่างยาวใหญ่อะไรเช่นนั้นหนอ ตรงโคนมีกระจุกขนรุมร่ามขึ้นดำมืด ตรงปลายบานร่าราวกับดอกเห็ดมีน้ำใส ๆ ปรื่มปรี่อยู่ด้วย ยื่งเจ้าธงถอกถี่เร็วขึ้นตามลำดับเจ้าหน้ากระจังก็ยื่งแผ่บานขยายใหญ่ยื่งขึ้น พรรณรายร้อนวูบวาบไปทั้งตัว คันยิบ ๆ อยู่ที่หว่างขาเมื่อสำนึกบอกเธอว่าเจ้าสื่งนั้นมันคือของลับของผู้ชาย ที่เธอเคยเห็นเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว อา....มันช่างน่าเกลียดน่ากลัวอะไรเช่นนี้ มันผิดกับของเด็กที่เธอเคยเห็นมาอย่างมากมาย ใจหนึ่งอยากหลบไปเสีย เพราะความละอายอดสู ที่มาเห็นเจ้าธงยืนกระถอกควยตัวเองเล่นอยู่เช่นนั้น แต่ใจหนึ่งก็อยากจะดูราวกับมีอะไรอย่างหนึ่งมาเรียกร้อง ประกอบกับนัยน์ตาของเจ้าธงที่จ้องเขม็งเข้าไปในดงกล้วยเบื้องหน้า ซึ่งมีเสียงครางซี๊ดซ้าดดังแว่วออกมาเป็นเครื่องแสดงให้รู้ว่าต้องมีใครทำอะไรกันอย่ างหนึ่ง ซึ่งเจ้าธงมาแอบดู และทนไม่ไหวถึงกับต้องงัดเอาท่อนลึงค์ออกมากระถอกเล่นอย่างเอาเป็นเอาตายเช่นนั้น สาวน้อยใจเต้นตึกตัก เพราะนึกรู้อยู่บ้างว่าเสียงนั้นต้องเป็นเสียงคนเย็ดกันแน่ ๆ แต่ว่าเป็นใครเล่า.... และมันเป็นอย่างไร เกิดมายังไม่เคยเห็นมาก่อน และภาพที่เจ้าธงมันรูดกระดอเล่นอยู่ตำตายิ่งทำให้พรรณรายอยากรู้อยากเห็นยิ่งขึ้น เด็กสาวก้าวเท้าใกล้เข้าไปอย่างลืมตัว บังเอิญเจ้าธงเหลียวขวับมามองพอดี พอเห็นว่าเป็นใครมันก็สะดุ้งโหยง ปล่อยควยออกทันทีต่างคนต่างจ้องหน้ากันนิ่ง สักครู่เจ้าหนุ่มก็รู้ตัว ความเงี่ยนมันรุมเร้ามานานตั้งแต่แอบมองเขาเย็ดกัน ทำให้มันรีบยกนิ้วชี้จ่อปากเป็นสัญญาณให้เงียบเสียง แล้วกวักมือเรียกนายสาวเข้ามาหา พรรณรายยืนอึกอักอยู่ครู่หนึ่ง แต่อารมณ์ที่คุกรุ่นร้อนแรงประกอบกับความอยากรู้อยากเห็นมีเหนือกว่าความกระดากอาย เด็กสาวจึงค่อยก้าวเข้าไปหามันช้า ๆ เจ้าธงมองร่างอันงามผ่องของนายสาวและสูดกลิ่นหอมจากร่างที่อาบน้ำแต่งตัวใหม่ ๆ แล้วลอบกลืนน้ำลายพะยักพะเยิดให้ดูภาพในดงกล้วยนั้นทันที เด็กสาวชะเง้อคอมองดูแล้วร้อนวาบไปทั้งใบหน้า เลือดสาวฉีดพล่านไปทั้งตัว อา..เจ้าหาญกับบัวไลแก้ผ้าล่อนจ้อนกำลังกอดกันแน่น ร่างกำยำของเจ้าหนุ่มที่คร่อมทับกำลังขยับก้นขึ้นลง.... ในขณะที่ร่างเปลือยของแม่สาวบัวไลสั่นสะท้านไปทั้งตัว นัยน์ตาของพรรณรายมาหยุดจ้องอยู่ทางเบื้องล่างนั้น เด็กสาวตาลายไปชั่วขณะเมื่อเห็นท่อนเนื้อมหาสนุกของเจ้าหาญกำลังเสียบคาอยู่ในรูโยนี ของแม่สาวบัวไล จนแคมทะเล้นบวมเปล่ง มิหนำซ้ำเจ้าหาญยังขยับตูดอยู่ไม่หยุดหย่อน ทำให้ท่อนควยยาวใหญ่นั้นพุ่งเข้าออกอยู่ในรูหีแดงแจ๋ ทำให้แคมอวบหนาทั้งสองพะยักพะเยิด ปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงควยอย่างน่าดู ยามเจ้าหาญโย้ตูดสูง ท่อนควยยาวก็รูดปูดออกมาเห็นท่อนลำมันมันเยิ้มไปด้วยน้ำเมือก พรัอม ๆกับแคมหีแดงก็แบะปลิ้นออกมาอย่างน่าเสียวไส้ พอมันห่มตูดกดควยลงไป เจ้าท่อนควยนั้นก็จมพรวดเข้าไปมิดด้ามแคมหีพากันบุบบู้ยู่หายเข้าไปจนหมด มันเร่งกระเด้าถี่เร็วขึ้นเป็นลำดับ ทำให้แคมหีปลิ้นเข้าออกผลุบผลับแทบดูไม่ทัน แทนที่สาวบัวไลจะเจ็บแสบกลับเร่งให้มันกระเด้าหนักยิ่งขึ้น พร้อมกับกระดองโคกของหล่อนก็แอ่นขึ้นรับท่อนควยของมันอยู่ฉับ ๆ สองแขนโอบกอดไปรอบคอ ต่างคนต่างช่วยกันกระเด้ากระเด้งให้ควยมุดหี หีอมควยอย่างไม่มีใครยอมแพ้ต่อกัน ภาพนั้นทำให้ใจสาวสั่นระริกเหมือนจะเป็นลม น้ำเมือกเอ่ออกมานองปากรูกำหนัด กระหายใคร่จะได้ท่อนเอ็นมาทิ่มทะลวงรูสวรรค์ของเธอดูบ้าง เพื่อบำบัดอารมณ์ใคร่อันเร่าร้อนให้หมดไป ทันใด....เจ้าธงผู้มองหน้านายสาวตลอดเวลา เห็นสองแก้มแดงก่ำ เต้านมก็สั่นกระเพื่อมอยู่หยุ่น ๆ บ่งบอกว่านายสาวของมันกำลังเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านไม่ผิดอะไรกับมันเหมือนกัน ความเงี่ยนทำให้เจ้าธงลืมกลัวไปจนหมดสิ้น มือหยาบของมันเอื้อมไปคว้าเอาเต้านมตูมเต่งของนายสาวบีบบี้เล่นเบา ๆ พรรณรายกำลังเพลินจึงไม่รู้สึกตัวทำให้เจ้าธงย่ามใจยิ่งนัก มันสอดมือเข้าไปในอกเสื้อเกาะกุมเอาเต้านมกระเปาะเหลาะแข็งเป็นไตขยำขยี้เอาอย่างสนุ กมือ " อุ๊ย...." พรรณรายร้องเพราะความเจ็บเสียวที่หัวนมหันขวับมา เจ้าธงรีบเอามือปิดปากไว้ทันที " อย่าร้องนะ....คุณหนู...." มันกระซิบเสียงหอบ ๆ เร่งขยำขยี้เต้านมของนายสาวหนักมือขึ้น " เดี๋ยวสองคนนั้นก็ได้ยินเข้าเท่านั้น....และจะรู้ว่าคุณหนูมาแอบดูเขาเย็ดกัน...." พรรณรายนิ่งอึ้งเพราะเห็นจริงไปกับคำพูดของมัน ประกอบกับขณะนี้ใจเธอก็กำลังวาบหวิวอย่างไรพิกล เลยปล่อยให้มันเคล้นคลึงเต้านมอย่างสบายอกสบายใจ เจ้าธงเห็นอย่างนั้นก็ยิ้มออกมาได้ มันเบียดร่างเข้าแนบสนิทกับร่างของนายสาว ท่อนกระดอแข็งโด่ทิ่มแทงอยู่แถวสะโพกและร่องก้น แม้ว่าจะเพียงนอกผ้าก็สร้างความเสียวให้ใจสาวยิ่งนัก พรรณรายหอบหายใจแรง ๆ จนอกกระเพื่อม ป่ายมือมาคว้าท่อนเอ็นของคนรถหนุ่มเอาไว้แล้วลองบีบเล่นเบา ๆ อา...มันช่างอบอุ่นและแข็งโด่ชวนให้สยิวใจอย่างบอกไม่ถูก เด็กสาวเลยกำมันไว้แน่น ความใหญ่โตของมันแทบจะทำให้มือน้อย ๆ ของเธอกำแทบไม่รอบทีเดียว เจ้าท่อนควยเมื่อโดนมือนุ่ม ๆมากำบีบ ๆ อยู่เช่นนั้นก็ยิ่งพองใหญ่จนคับอุ้งมือ กระดกปลายสู้มืออยู่หงึก ๆ ทำให้พรรรณรายเสียวใจวาบ ลองขยับมือน้อยกระถอกเล่นเบา ๆ เห็นหัวถอกบานของมันผงกคำนับอยู่ผลุบ ๆ ผลับ ๆตามแรงมือเร่งกระถอกเร็วขึ้นเป็นลำดับ เจ้าธงสูดปากเบา ๆ ด้วยความเสียวสยิวหัวถอกเป็นกำลัง มันแอ่นเอวให้ปลายควยทิ่มแทงร่องก้นของนายสาวพร้อมกับโอบมือไปรอบหน้าท้อง ตะปบเอากระดองโคกห๊ของนายสาวไว้ พรรณรายสะดุ้งเมื่อโดนจับหีเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว ใจเต้นระทึกไม่เป็นจังหวะ ไม่มีเรี่ยวแรงจะขัดขืนหรือผลักใส ยืนร่างระทวยให้มันเคล้านมคลีงหีอยู่อย่างนั้นเอง เมื่อเหลียวไปมองดูเจ้าหาญกับบัวไลอีกครั้งหนึ่ง ปรากฏว่าทั้งสองผละออกจากกันเสียแล้ว โดยที่เจ้าหาญนั่งยอง ๆ สาวบัวไลเอามือปิดโคกหีไว้อย่างเอียงอาย " ขอดูหน่อยซิน่า....บัวไลจ๋า....เอามือออกเสียเถอะ...." " ไม่ค่ะ....หนูอายนี่คะ....พี่หาญนี่แหละ....จะดูอะไรก็ไม่รู้...." " จะอายอะไรอีกล่ะ....บัวไลจ๋า....ก็เราเย็ดกันแล้ว....อย่าอายพี่เลย....คนสวย..." " ขอให้พี่ได้ดูโคกหีของน้องให้เต็มตาหน่อยเถอะ..ดูซิ.. ว่ามันจะโคกใหญ่สักเพียงใหน..ถึงได้เย็ดอร่อยเหลือเกิน..." " ไม่นะ....อุ๊ย....อุ๊ย.... " สาวร้องเสียงหวานเมื่อเจ้าหนุ่มแกะมือออกจนได้ พลันโคกหีอันอวบใหญ่ก็ผุดเด่นอยู่ต่อหน้า เจ้าหาญลืมตาโพลงเมื่อเห็นโคกสวรรค์ที่สร้างความสำราญให้มันอย่างเอร็ดอร่อย เมื่อสักครู่นี้ โอวว....มันช่างโคกใหญ่มหาศาลยิ่งกว่าเดิมเกือบเท่าตัว เพราะโดนตะบันอย่างแรงสองแคมแดงช้ำ มีน้ำกามขังอยู่ปริ่มรู เจ้าหนุ่มลูบคลำเล่นสักครู่ก็เอามือแหวกแคมหีออกทันที " อุ๊ย....อย่า....อย่าแหวกซิคะ....พี่ขา....หนูอายนี่นะ...." บัวไลร้องเสียงสั่นยกมือปิดหน้าตัวเองอย่างเอียงอาย " อย่าแหวกแคมซิคะ....พี่หาญขา...โธ่...หนูอายนี่..." เจ้าหาญหัวเราะเสียงแหบ ๆ อยู่ในคอตามองดูปากหีที่อ้าหวอเห็นเนื้อในแดงแจ๋เยิ้มหยด ไปด้วยน้ำกามคลุกเคล้าเอ่ออาบไปทั่วแคมในและปากรูแดง " แหม....น่ารักน่ากินจัง....บัวไลจ๋า...หีของเธอช่างใหญ่อะไรอย่างนี้... มิน่าเล่ามันถึงได้รัดกระดอพี่เกือบขาดแน่ะ..." บัวไลทุบขาเจ้าหนุ่มเบา ๆ อย่างขวยอาย เจ้าหาญพลิกร่างขึ้นคร่อมทับร่างเปลือยที่นอนแบะอยู่ตรงหน้าทันที " ขอพี่อีกทีนะ....คนสวย...." " อุ๊ย....พี่...." สาวเหนือลืมตาโพลง " พี่..พี่จะเอาอีกหรือคะ....ตายจริง...." " หนเดียวมันไม่อิ่มหรอก....ทูนหัว..ดูซิ..ท่อนเอ็นของพี่มันแข็งโด่..อยากจะมุดรูหีบัวไลอีกแล้ว...." สาวสวยถอนหายใจยาวจนอกกระเพื่อม เอื้อมมือมาลูบคลำหาควยที่กำลังหยอกล้อกับแคมหีของเธอ แล้วปรือตาลงด้วยความกำหนัด ติดอกติดใจในรสชาดของท่อนควยตามวิสัยสาวผู้เพิ่งเคยชายทั่วไป เจ้าหาญแหกขาอ้ารูของสาวสวยให้แบะกว้าง จับปลายถอกกลั้วเกลือกกับปากรูหีจนชุ่มโขกแล้วดันกระดึบเข้าไปช้า ๆ ชักเข้าชักออกสักครู่ก็ดันพรืดเข้าไปมิดด้ามจนบัวไลสะดุ้งตูดลอย " อุ๊ย....แหม....จะทำก็ไม่บอก....พี่หาญนี่..ซี๊ด...มันเข้ารูหีหนูมิด้ามเลย..." " ช่วยเด้งหีให้พี่หน่อยซิจ๊ะ...บัวไลจ๋า..เราจะได้สนุกกันมาก ๆไงล่ะ....แหม...รูหีช่างคับดีแท้...." เจ้าหาญครางเบา ๆ เพราะรูโคกของสาวเหนือยังแสนคับเย็ดมันควยอย่างเดิม แม้น้ำกามจะเอ่ออาบอยู่เต็มรู มันกะจะตะบันโคกหีสาวสวยให้เต็มคราบจนหล่อนหลงเสน่ห์ควยต้องร่านมาให้มันเย็ดหีทุกวั นเลยทีเดียว " ซิจ๊ะ....บัวไลจ๋า....ร่อนหีให้พี่หน่อย.." " อุ๊ย....ร่อนยังไงคะ....ซี๊ด....หนูทำไม่เป็นนี่...." " เวลาพี่กระเด้าควยลงไปหนูก็กระเด้งหีขึ้นมารับซิจ๊ะ....เราจะได้อร่อยกันมาก ๆไงล่ะ.....ซี๊ด.... " " แหม....เรื่องมากจริง...." หล่อนพูดงอน ๆตูดกลมผายค่อย ๆแอ่นขึ้นมา " เอ้า....ยังงี้ใช่ไหมคะ....พี่ขา....ซี๊ด...." เจ้าหาญหัวเราะอย่างคะนองใจ เมื่อมันสาวควยปรูด แล้วบัวไลกระดกก้นร่อนหีขึ้นมารับ " ใช่จ๊ะ....คนสวย...." มันว่าแล้วขย่มตูดห่มควยพรืดลงไปเต็มที่ " อุ๊ย....ซี๊ดดดดด....อูยยยยย.... " สาวสวยครางอี๋ย์เมื่อท่อนกระดกยาวใหญ่ทิ่มพรวดเข้าไปมิดด้ามหน้าประทานครูดแคมหีจนร้ อนฉ่า สาวปรูดออกมาแล้วกระแทกเข้าไปท่อนควยเสียดสีโพรงสวรรค์อย่างทั่วถึง เล่นเอาสาวเหนือแสนสวยถึงกับครางซัดซ้าด ยกก้นผายงามขึ้นรับควยตามจังหวะกระเด้าทุกครั้งไป " อูย....ดีจังบัวไลจ๋า....ซี๊ดดดดด....ร่อนหีดีจังเลย...." เจ้าหาญครางเสียงหอบ ๆ มือขยำเต้านมพร้อมกับซอยก้นกระเด้าถี่เร็วอย่างเมามัน " มันควยจังเลย....บัวไลจ๋า....ซี๊ดดดดด....วันหลังต่องมาให้พี่เย็ดอีกนะ..." "ค่ะ...พี่ขา...ซี๊ดดดดด...." สาวตอบเสียงสั่น ๆ กอดคู่เย็ดเอาไว้แน่น " พี่ทำดี....หนูอร่อยรูหีจัง.....ซี๊ดดดด....พรุ่งนี้หนูจะมาให่พี่เย็ดอีก....ซี๊ดดดดด...." "เอาแรง ๆ ซิจ๊ะพี่จ๋า....หนูชอบมันอร่อยดี...อูยยย.... ควยพี่ยาวดีแท้ ..ซี๊ดดดดด....มันกระทุ้งมดลูกหนูทุกทีเลยค่ะ.... " " เดี๋ยวพี่จะเปลี่ยนท่าใหม่..หนูจะอร่อยยิ่งกว่านี้อีก....ซี๊ดดด....บัวไลจ๋า..หนูหีใหญ่เหลือเกิน..." " อย่าไปให้ใครเย็ด....ให้พี่เย็ดคนเดียวนะ....คนดีของพี่...." " ค่ะ....หนูจะให้พี่เย็ดคนเดียว....อูยยย..อร่อยรูหีจัง...พี่จ๋า....ซี๊ดดด...อูยยย...." " เอาหนัก ๆ แรง ๆเลยค่ะ พี่หนูจะร่อนหีไห้พี่เย็ด....ซี๊ดดดด....อูยยยยย...." เจ้าหาญได้ยินเช่นนั้นก็ยิ่งเร่งขย่มตูด กดควยเข้ากระทุ้งรูหีสาวอย่างเมามันแทบไม่หายใจ พรรณรายยืนตัวชา น้ำเอ่อออกมาปริ่มรูแดง ที่เจ้าธงล้วงนิ้วเข้าไปควักคว้านไชชอนเข้าออก พร้อมกับอุ้งมืออันหยาบใหญ่ของมันก็เคล้นคลึงปทุมถันอวบเต่งไม่ยอมหยุด ลำกระดอยาวใหญ่พองร่าแทบจะระเบิดอยู่ในอุ้งมืออันอ่อนนุ่มของนายสาว ที่กำลังกระถอกเล่นอย่างมันมือ " คุณหนูครับ....:" เจ้าธงกระซิบเสียงสั่น ๆ " เราอย่ามาแอบดูเขาอยู่เลย....ไปทำกันมั่งดักว่า...." พรรณรายหน้าร้อนวูบ ใจตื่นเตลิดไม่เป็นส่ำ เพราะพิษตัณหาอันเร่าร้อน เจ้าธงกอดร่างนายสาวไว้แน่น จูบปากจูบแก้มอย่างกระหายจัดจนร่างของพรรณรายอ่อนระทวยราวจะหมดแรงยืน " นะ ครับ...คุณหนู...." เจ้าธงกระซิบขึ้นอีก " ดูเขาแล้วมันทนไม่ใหว....คุณหนูกับผม....มาลองทำอย่างนั้นกันดีกว่า...." พรรณรายหายใจถี่แรง ช้อนตาอันแดงก่ำไปด้วยความกำหนัดขึ้นมองหน้ามัน แล้วก็ต้องก้มหลบอย่างเอียงอาย เจ้าธงรู้ว่านายสาวของมันไม่ปฏิเสธความต้องการของมันแล้ว เจ้าคนรถหนุ่มช้อนร่างอรชนอ้อนแอ้นของนายสาวปลิวขึ้นมา แล้วเดินลิ่วออกไปยังซุ้มไม้ติด ๆ กับดงกล้วยซึ่งเป็นวิมานสวรรค์ของเจ้าหาญและบัวไลทันที โดยมืออันอ่อนนุ่มของพรรณรายยังกำกระถอกท่อนควยดุ้นเขื่องของคนรถหนุ่มอยู่อย่างไม่ย อมวางมือ ตอน 2 คนรถชิมรัก เจ้าธงวางร่างอ่อนระทวยของนายสาวลงบนพื้นหญ้าในซุ้มไม้ แล้วถอดกางเกงของตัวเองออกอย่างว่องไว ท่อนลึงค์ยาวใหญ่กระดกผึง ๆ อย่างเงี่ยนจัด สาวน้อยปรือตาอันแดงก่ำขึ้นมองแล้วต้องถอนหายใจยาว อา....ท่อนลำอันดำมะเมื่อมที่พุ่งผงาดออกมาจากป่าหมอยนั้นช่างยาวใหญ่จนน่าสยดสยอง โดยเฉพาะปลายถอกอันบานทะโล่นั้นมันช่างพองใหญ่ ดำคล้ำเยิ้มหยดไปด้วยน้ำเงี่ยนป็นมันแผล็บ ทันใดนายสาวของเจ้าธงก็ต้องหวาบหวิวไปทั้งหัวใจ เมื่อเจ้าของท่อนเอ็นมหึมานั้นโถมร่างเข้าทับร่างเธออย่างตระกรุมตระกราม ปากจูบปาก จูบแก้ม มือเคล้นขยำเต้านมอย่างหื่นกระหายราวกับตายอดตายอยาก " อุ๊ย....ค่อย ๆ ซิธง....ฉันเจ็บนะ....ซี๊ด...." พรรณรายร้องเสียงสั่น ๆ เมื่อเสียวแปลบที่ยอดอก " อย่าบีบแรงนักซิ.....ซี๊ดดดดดด....." " ครับ....ครับคุณหนู...." เจ้าธงพูดเสียงหอบ ๆ หน้าแดงตาแดง " แหม....ก็ของคุณหนูมันนิ่มมือดีเหลือเกิน ...ขอให้ผมชมให้เต็มตาหน่อย...." " อุ๊ย....อุ๊ย...." พรรณรายร้องเบา ๆ เมื่อถูกเจ้าหนุ่มเถอดเสื้อนอกและเสื้อในออกอย่างว่องไว จนก้อนเนื้อกลมกระเปาะเหลาะผุดโผล่ออกมาขาวผ่อง เจ้าธงตาลายเมื่อมองเห็นดอกบัวงามของนายสาวเข้าเต็มตาเช่นนั้น อุแม่เอ๋ย....มันช่างยั่วตา ยั่วมือเหลือเกิน เสียงหอบหายใจของเจ้าธงดังฟืดฟาด เมื่อมืออันหยาบกระด้างของมันเอื้อมไปบี้ตุ่มแหลมสีแดงเรื่อที่ปลายดอกบัวของนายสาว ขยี้หมุนไปมาจนนายสาวน้อยของมัน ครางซี๊ด..... แล้วปากอันหนาเปรอะของเจ้าธง ก็อ้าออกอมหัวนมแดงแล้วดุนดูดและละเลงลิ้นเลีบสลับกันไป " อุ๊ย....ธง....ซี๊ดดดดดด...." สาวน้อยแอ่นอกเชิดหลับตาพริ้ม มือกดหัวมันไว้แน่น ท่อนขาอวบขาวถ่างอ้าออกไป เมื่อรู้สึกว่าเจ้าท่อนเอ็นยาวใหญ่แข็งเป็นลำของเจ้าธง กำลังถูไถทิ่มแทงโคกหีของเธอเป็นพัลวัล " อูยยยยย....อย่าดูดแรง....ซี๊ดดดดดสสส์....ธงจ๋า....ซี๊ดดด....มันเสียว....ซี๊ดดดด...." พรรณรายครางอย่างน่าสงสาร เมื่อเจ้าธงทั้งดูดทั้งขยี้และเคล้นคลึงเต้านมขาวผ่องของเธอรุนแรงยิ่งขึ้นตามความเงี่ยน ของมัน มือหนึ่งป่ายมาลูบคลำสะเอวกิ่วและสะโพกผายแล้วป่ายมือมาที่เนินท้อง โปะลงบนโคกสวรรค์กระเปาะเหลาะของนายสาวเอาไว้เต็มอุ้งมือ "เต็มมือดีจริง....คุณหนูของผม.... " เจ้าคนรถหนุ่มพูดระคนกับเสียงหายใจฟืดฟาด สาวน้อยหลับตาปี๋ หายใจแรงเช่นกัน เมื่อมือหยาบ ๆ ของมันขยำขยี้โคกเนื้อใต้ท้องน้อยของเธออย่างรุนแรง มือซนถูไถไปมาตามร่องผ่า แล้วบดขยี้ลงที่ตุ่มเนื้อกลางแอ่งสวรรค์ เล่นเอานายสาวสะดุ้งตัวลอยแอ่นอ้าโคกเนื้อขึ้นมาอย่างลืมตัว "อูยย....ธง....ซี๊ดดดด....อูยยยย...." สาวน้อยครางพลางสะบัดหน้าไปมา ลมหายใจร้อนผ่าว เจ้าธงผงกหัวยันร่างขึ้นมาคุกเข่าอยู่ที่หว่างขา กระโปรงตัวงามของนายสาวเลิกขึ้นมาถึงเกือบโคนขาอ่อน มันรีบตลบขึ้นไปกองอยู่บนหน้าท้องจ้องตาอันลุกวาวไปจับนิ่งอยู่ที่หว่างขาใต้ท้องน้อย ของนายสาวอย่างตลึงงัน บา....โคกหีของนายสาวน้อย ๆ ของเจ้าธงช่างพองอูมโหนกง้ำจนแคมปริ สัณฐานกลมกลึงเป็นกระเปาะไม่มีขนหมอยขึ้นเลยแม้แต่เส้นเดียวมีแต่ขนอุยอ่อนประดับอยูบาง ๆ สองแคมนั้นเป็นสีชมพูระเรื่อประกบกันมิดชิด แสดงว่ายังไม่เคยมีท่อนควยของชายใด ที่มาทะลวงเข้าชิมรสหวานในรูหีของเธอมาก่อนเลยแม้แต่คนเดียว เจ้าธงตาลายไปเสียแล้ว ด้วยความเงี่ยนสุดขีดมันจับท่อนขาของนายสาวให้แบะอ้า แล้วงอเข่าขึ้นตั้งชันจนแคมสวรรค์แย้มกลีบออกเห็นเนื้อในแดงสดเยิ้มหยดไปด้วยน้ำเมือก ที่เอ่ออาบอยู่ปริ่มปากรูแฉะ พลันใบหน้าของมันก็ฟุบลงคลุกเคล้ากับโคกโยนีอันขาวเกลี้ยงของนายสาวทันที " อุ๊ย....ธง....ซี๊ดดดดดด.... " พรรณรายสะดุ้งร้องอุทานอย่างวาบหวิบใจ เมื่อโคกสวรรค์สัมผัสกับใบหน้ของเจ้าหนุ่ม จมูกโด่งของมันกดลงไปในร่องผ่า กระทบเข้ากับติ่งเนื้อน้อยอันโผล่แพลมของเธอเข้าพอดี " อุ๊ย....อย่า....อย่าจูบตรงนั้น....โธ่....ธงจ๋า...." สาวน้อยครางเสียงสะอื้นมือผลักศรีษะของมันพัลวัล แต่เจ้าธงเอามือเกาะกุมสะเอวกิ่วของเธอไว้แน่น ลิ้นสากของมันแลบออกมาเลียละเลงไปทั่วเนินโคก โดยเฉพาะรอยผ่าสีแดงสดเขี่ยดุนจะงอยเนื้อเงี่ยนของสาวน้อยอย่างคะนองใจ " อูยยย......ธงจ๋า....เสียวเหลือเกิน...อย่า...โธ่....ซี๊ดดดด...อูย...อย่าเลีย....ซี๊ด...." พรรณรายครางกระเส่าบิดร่างเป็นเกลียว ราวกับนางพญางูถูกตีที่ขนดหาง หน้าสวยนั้นแดงก่ำไปด้วยความกำหนัดสวาทอันร้อนแรงสุดขีด ท่อนขาอวบขาวถ่างอ้าหุบเข้าหุบออกไม่เป็นจังหวะ เจ้าธงมันยิ่งดูดเลียหนักขึ้น แคมหีแดงอร่ามถูกลิ้นสากชอนไชเข้าไปพุ่งตวัดแลบเลียไปทั่วปากรูแดง พลันลิ้นมันก็ฉกพุ่งเข้าไปในแอ่งลึกกลางโคกสวรรค์จนเกือบมิด " ว๊าย....ตายแล้ว....ธงจ๋า....ซี๊ดดดดด...." พรรณรายกรีดร้องเสียงสั่นน้ำตาเล็ด น้ำหีไหลไปด้วยความเสียวซ่าน เมื่อช่องเนื้ออันอ่อนนุ่มมาโดนลิ้นเจ้าหนุ่มแลบเลียพุ่งเข้าพุ่งออก ราวกับท่อนควยที่กำลังชำแรกแทรกแซะเข้าไปคว้านไม่มีผิด ร่างน้อยของเธอบิดเร่า ๆ หน้าสวยสะบัดส่ายไปมาไม่อยู่นิ่ง " อย่า....อย่าดูด....ธงจ๋า....ซี๊ดดดดด....มันเสียว....อูยยยยยย...." " ทำอะไรก็ทำเถอะ....ฉันยอมแล้ว....ธงจ๋า....ซี๊ดดดดด...." " ยอมทุกอย่าง....ขออย่างเดียว....ซี๊ดดด....อย่าดูดอย่าเลีย....มันเสียว..อูยยย..." เสียงนายสาวร้องครางกระเส่า พร้อมกับบิดตูดบิดก้นไปมาด้วยความเงี่ยน เพราะถูกมันปรนสวาทเอาอย่างถึงพริกถึงขิงเช่นนั้น ยิ่งทำให้เจ้าธงเหิมใจนัก มันผละหน้าออกมาจากโคกสวรรค์ของนายสาว ปาดน้ำเมือกที่เปรอะใบหน้าออก ตาจ้องมองดูที่แคมแดงอันแบะอ้าขมุบขมิบ ราวกับจะเชิญชวนท่อนควยอันมหึมาของมัน ให้มุดทะลวงเข้าไปชิมรสสวรรค์ในรูหีของนายสาวเสียโดยเร็ว เจ้าธงกระเถิบเข้าไปใกล้จับท่อนขางามของนายสาว ให้พาดลงบนหน้าขาทั้งสองของมัน ปลายถอกจ่อจับเข้าไปที่ปากรูสวรรค์ สองมือแบะแคมหีนายสาวให้อ้ากว้างแอ่นตูดกดควยผลุบเข้าไป พรรณรายสะดุ้งเฮือก เมื่อปลายถอกบานร่าของเจ้าธงกดเข้ามาแน่นเอี๊ยดอยู่ที่ปากรูสวรรค์ทั้งแสบทั้งเสียวร ะคนกัน ธรรมชาติสั่งสอนให้เธอถ่างขาให้อ้ากว้างออกไปอีก เพื่อให้คลายความเจ็บและเพื่อให้รูเงี่ยนอ้ากว้าง เพื่อต้อนรับท่อนควยเขาให้ถนัด ๆ เจ้าธงจูบปากพรรณรายเบา ๆ เมื่อกดควยลึกลงไปอีกหน่อยเพราะรูสวรรค์ของนายสาววัย 17 มันช่างตีบคับเหลือเกินเน้นรัดปลายถอกเสียจนเจ็บแสนแทบจะกดลงไปไม่เข้า มันดันขยิกเข้าไปอีกหน่อย ทำให้พรรณรายครางซี๊ดเอามือยันอกมันไว้ทันที " อูยยยย....อย่าเพิ่งดัน....ซี๊ด....ธง....มันแสบ....ซี๊ดดด...." " เดี๋ยวก็หายหรอก....คุณหนู....ซี๊ดดดด...." เจ้าธงมันปลอบเสียงสั่น ๆ เอื้อมมือไปเคล้นคลึงเต้านมแข็งเป็นไตของนายสาวเล่น " พอของผมมันเข้ารูหีคุณหนูมิดด้ามแล้ว...คุณหนูก็จะสะบาย..." " อุ๊ยยย....จะให้มันเข้าไป...จนมิดเชียวหรือนี่...ซี๊ดดดดดดด...." พรรณรายถามอย่างตกใจ " ไม่ไหวหรอก...ของแกมันใหญ่เหลือเกิน..ฉันรับไม่ไหวหรอก.... แค่นี้....ก็ขะขาดใจตายอยู่แล้ว....ซี๊ด....อูย...." " ไหวซิ....คุณหนู....ดูแต่บัวไลเขายังรับของเจ้าหาญไหวเลย....เห็นไหม...." " มันทิ่มเข้าไปหมดด้ามเลบ....มิหนำซ้ำบัวไลยังเร่งให้มันเอาแรง ๆ เสียอีก...." สาวน้อยหน้าแดงก่ำ นึกในใจว่าเธอคงจะตายแน่ ถ้าหากว่าเจ้าธงอัดท่อนเอ็นของมันเข้ารูเธอจนมิดดุ้น แต่ใจหนึ่งก็อยากจะลองดูเพราะขนาดมันยังเข้าไปเพียงนิดเดียวยังสร้าวความเสียวซ่านไป ทั้งตัว ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีความรู้สึกอย่างนี้เลย " นะ....คุณหนู...." เสียงเจ้าธงอ้อนขึ้น " ให้ผมดันมันเข้าไปให้มิดนะครับ....เราจะได้สนุกกันให้เต็มที่เชียว...." พรรณรายปรือตาขึ้นสบกับมันอย่างอาย ๆ " อ้า....ค่ะ....แต่ธงทำค่อย ๆนะ....มันเจ็บ....แสบรูด้วย....ซี๊ดดดส์...." " ครับ....ครับ...." เจ้าธงรับคำอย่างดีใจ เมื่อนายสาวอนุญาตให้มันทิ่มทะลวงได้จนมิดด้ามตามปรารถนา " ผมจะค่อย ๆ ทำให้คุณหนูมีความสุข...." มันว่าแล้วทิ้งกายลงนอนทับจูบไซร้ไปทั่วแก้มและซอกคออันหอมกรุ่น มือเคล้นคลึงเต้านมแข็งของนายสาวอย่างย่ามใจ แคมโคกของเด็กสาวตอดรัดลำกระดอยาวใหญ่ของคนขับรถหนุ่มไว้แน่น ทำให้เจ้าธงเสียวใจวาบ มันกดตูดดันควยกระเด้าเข้าไปเรื่อย เบียดแคมซ้าย แบะแคมขวาเข้าไปเกือบครึ่งด้าม... พอพรรณรายครางซี๊ด มันก็ชักควยครูดแคมออกมาหน่อยหนึ่งแล้วกระเด้าเข้าไป ชักออกดันเข้า เพียงสองสามครั้งพรรณรายก็สะท้านไปทั้งร่างสูดปากเร่า ๆ ด้วยความเสียวช่องสวรรค์เป็นกำลัง " อูยยยยยย....ธงจ๋า....ซี๊ดดดดดดด....อูยยยยยย...." " เป็นไงครับ....คุณหนู...." เจ้าหนุ่มถามเสียงหอบ ๆ กดตูดขย่มควยไม่หยุด สะโพกงามของสาวน้อยบิดส่ายไปมาด้วยความเอร็ดอร่อยในรูสวรรค์ ที่เพิ่มมากขึ้นเป็นลำดับจนลืมความเจ็บปวดเสียสนิท " ค่อยยังชั่วหรือยัง..." พรรณรายยิ้มอายเหนียม " อ้า..ค่ะ..ค่อยยังชั่วแล้ว...ซิ้ดด...เร็ว ๆ ซิธง...เดี๋ยวใครมา...ก็โผล่มาเห็นเข้าเท่านั้นเอง.." " ครับ....ครับ....ผมจะรีบทำ...." เจ้าหนุ่มตอบแล้วเร่งจังหวะกระเด้าให้ถี่เร็วยิ่งขึ้น ชักออกมาดันเข้าไปท่อนควยยาวใหญ่ชำแรกเข้าไปในรูหีอันตีบคับลึกเข้าไปเรื่อย ๆ ... ทำให้สาวน้อยครางซี๊ดซ๊าด อย่างเอร็ดอร่อยสองมือกอดหลังเจ้าหนุ่มไว้แน่น น้ำเมือกเอ่อออกมาชุ่มรูแดงทำให้การกระเด้าค่อยสะดวกยิ่งขึ้น เจ้าธงห่มตูดกดควยสวบ ๆ อย่างไม่ยั้ง เล่นเอาพรรณรายสูดปากเร่า ๆ ด้วยความเสียวซ่านคันรูหีสุดขีด ท่อนควยมหึมาปั้มสวบ ๆ อยู่ในรูหีสาวน้อยราวกับลูกสูบอันเขื่องที่ทำงานอย่างขยันขันแข็ง.... รูโคกอันตีบคับของสาวน้อยชินเข้ากับการทิ่มทะลวงหลายต่อหลายสิบครั้งทำให้มันขยายตัว ออกตามธรรมชาติ สามารถรับท่อนกระดอยาวใหญ่ของเจ้าธงได้อย่างไม่ลำบากนัก รูหีอันแสนวิเศษของนายสาวดูดขมิบท่อนลึงค์ของมันดุบ ๆ ไม่หยุดหย่อน ทำให้เจ้าธงย่ามใจนัก เพราะความเสียวปลายถอกเป็นกำลัง มันห่มตูดกดควยทิ่มทะลวงคูหาหีนายสาวอย่างเมามัน จนแคมหีแดงแจ๋ปลิ้นเข้าปลิ้นออก อย่างน่าเสียวไส้ว่ามันจะฉีกแหกออกไปในบัดดล " อูยยย..ธงจ๋า...อร่อยจริง...ซี๊ดดด...อูยยย...ทำไมมันเสียวอย่างนี้....ธงจ๋า...ซี๊ดดด..." " เสียวที่ใหนครับ....คุณหนู...." เจ้าคนรถหนุ่มถามเสียงหอบปรันควยเข้ารูหีไม่หยุดหย่อน " อ้า....เสียวในรูหีนะซิ....อูยยย....มิดหรือยังจ๊ะ....ธงจ๋า....ซี๊ดดดดสสส์...." พรรณรายถามพร้อมกับกระดกตูดกระเด้งก้นขึ้นมารับการกระเด้าของมันอย่างเข้มแข็ง "ยังเลยครับ......คุณหนู...." เจ้าธงตอบพร้อมกับเคล้นขยำเต้านมขาวจั๊วของนายสาว " ผมไม่กล้ากระทุ้งแรง ๆ ....กลัวคุณหนูจะเจ็บ...." พรรณรายตาปรือเยิ้มไปด้วยความกำหนัดอย่างแรงกล้า "อ้า...ฉันหายเจ็บแล้ว....ธง....กระแทกแรง ๆ เลย ธงจ๋า" เธอพูดอาย ๆ หน้าแดงก่ำ " อ้า....กดเข้าไปให้มิดซิธง....ซี๊ดดดดด...." เจ้าหนุ่มยิ้มอย่างสมคะเน ที่นายสาวเป็นฝ่ายวิงวอนอยากอมกระดอของมันให้มิดด้าม เจ้าธงโหย่งตูดสาวควยออกมาเกือบหลุด พอพรรณรายแอ่นโคกหีตามมันก็กระทุ้งพรวดลงไปเต็มเหนี่ยว " ว๊าย....ธงจ๋า....อูยยยยย....ซี๊ดดดดดด...." สาวน้อยร้องเสียงหลงเมื่อท่อนควยของเจ้าหนุ่มชำแรกเข้าไปอยู่ในรูหี จนมิดด้ามเข้าไปคับตื้ออยู่ในท้องน้อย ปลายบานจูบมดลูกมิหนำซ้ำยังดูดตุ๊บ ๆ เสียอีก สองแคมหีแบะอ้าตึงเปรี๊ยะ ประหนึ่งจะฉีกแหกออกไปด้วยอำนาจของมหาควย " มิดแล้วครับ....คุณหนู ซี๊ดดดดด...." เจ้าธงบอกพร้อมกับอัดควยให้เส้นหมอยอันรุงรังบดขยี้โคกหีขาวเกลี้ยงของนายสาวไปมา เล่นเอาพรรณรายต้องแอ่นโคกหีขึ้นมาถูไถกับหนอกควยของมัน " มิดแล้วหรือคะ....แหม...ของธงมันยาวจัง....ซี๊ดดด....อูยยยย....ใหญ่ด้วย...." " ฉันแน่นรูจัง....ซี๊ดดดดด...อย่าเพิ่งขยับนะ อูยยยยยย....แทบหายใจไม่ออกแนะ...." " อร่อยไหมครับ....คุณหนู...." " อ้า....อร่อยค่ะ....เสียวดีจัง....ซี๊ดดดดดด......" เด็กสาวตอบอาย ๆ เหลือบตาขึ้นมองมันแล้วค้อนคม " อุ๊ย....ทำเถอะค่ะ....ค่อยยังชั่วแล้ว....เร็วเข้า....เดี๋ยวใครจะสงสัย...." " คุณหนูเงี่ยนแล้วหรือครับ...." เจ้าหนุ่มถามล้อ ๆ ทำให้มันถูกนายสาวหยิกเอวหนับหนึ่ง " บ้า....พูดอะไรก็ไม่รู้....อุ๊ยยยยยย....ซี๊ดดดดด...." พรรณรายนิ่วหน้าสูดปากคราง เมื่อเจ้าหนุ่มสาวควยออกเกือบหลุดจากเหวสวรรค์ แล้วกดพรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยว ชักออกชักเข้าทิ่มแทงมหาควยลงในรูหีของเธอไม่หยุดหย่อน กระโปกยานใหญ่ฟัดฟาดง่ามตูดดังแผละ ๆ สองมือของมันก็เคล้าคลึงเต้านมอวบอั๋นอย่างสะบายใจ " อุ๊ย....ธง....ซี๊ดดดดดด....อูยยยยย....อย่าแรงนัก....ธงจ๋า...ซี๊ด...." สาวสวยร้องระงมเมื่อโดนเจ้าหนุ่มตะบันเอาอย่างดุเดือดรุนแรง " ซี๊ดดดดด....ฉันเสียว....ซี๊ด....อูยยยยย....ทนไม่ไหว...อย่าแรงนักซิ....ธงจ๋า...." " ก็คุณหนูให้ผมทำเร็วไม่ใช่หรือครับ...." เจ้าธงตอบพร้อมกับกระเด้าไม่หยุดหย่อน " อยากให้เร็ว....ก็ต้องทำให้เร็ว ๆ มันจะเสร็จ...." " เสร็จอะไรจ๊ะ....ซี๊ดดดดดดด...." พรรณรายถามอย่างสงสัย " อ้าว...ก็เย็ดเสร็จนะซิ...." " อุ๊ย....เมื่อไหร่เสร็จคะ....ธงจ๋า ...." " น้ำออกก็เสร็จ....." " น้ำอะไรคะ....ซี๊ดดดดดด...." " น้ำเย็ด....น้ำเงี่ยน....อูยยยยยยยย...." เจ้าธงตอบแล้วร้องครางตัวโก่งตัวงอกระเด้าควยพรวด ๆ อย่างเมามัน " อูย...รูหีคุณหนูคับอะไรอย่างนี้....ผมทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด...อูยย..คุณหนูจ๋า..อร่อยควยจริง.." มันพูดพรางห่มตูดกดควยทิ่มทะลวงโคกหีนายสาวถี่ยิบ แทบไม่หายใจจนแคมหีของพรรณรายปลื้นแดงก่ำ น้ำเงี่ยนไหลทะลักออกมานองปากรูย้อยหยดลงมาตามง่ามตูดเป็นทาง " ธงจ๋า....ซี๊ด...จวนหรือยังจ๊ะ....ฉันเสียวในรูหีเหลือเกิน....อุ๊ย...ใจหวิว ๆ ยังไงก็ไม่รู้.... " " จวนเสร็จแล้ว....อร่อยควยดีเหลือเกิน....คุณหนูจ๋า...วันหลังต้องให้ผมเย็ดอย่างนี้... อีกนะครับ....ทูนหัวของไอ้ธง..." " ค่ะ....ธงขา...ทูนหัวของพรรณราย.....ซี๊ดดดดด...." นายสาวครางเสียงเครือราวกับสะอื้น กอดหลังคู่เย็ดเอาไว้แน่น ขางามถ่างอ้าซ่า ก้นกลมผายยกรับการการเด้าทิ่มทะลวงของมันอย่างไม่หยุดหย่อน ต้นหญ้าสั้น ๆ แยงเข้าไปในรูตูดทำให้สาวน้อย ทั้งคันทั้งจั๊กจี้จนต้องสูดปากเร่า ๆ " อูย....ธงจ๋า....ฉันจะออก....ออกเดี๋ยวนี้แล้ว....ซี๊ด....อูย....ธงจ๋า....ว๊าย...." พรรณรายหวีดร้องออกมาสุดเสียงเมื่อจุดสุดยอดมาถึง กระดองโคกหีแอ่นอ้าขึ้นมารับหนอกควยของมันดังผับ ๆ ไม่ขาดระยะ เจ้าธงกัดกรามกรอดกระทุ้งควยพรวดลงไปเต็มเหนี่ยว ปากมดลูกของนายสาวขมิบดูดปลายควยอุตลุด จนเจ้าหนุ่มสุดที่จะทนทานไหว " อูย....คุณหนูจ๋า....พรรณรายจ๋า....ผมก็ออกแล้ว....ซี๊ดด....อูย...." " รูหีคุณหนูขมิบควยดีเหลือเกิน.....ซี๊ดด....ซี๊ดดด....อูยยย....." เจ้าหนุ่มร้องเสียงระงม ซอยควยกระเด้าถี่ยิบจนร่างของนายสาวสั่นสะท้านสะเทือนราวกับเรือน้อยต้องมรสุม ควยยาวใหญ่สาวพรวด รั้งแคมหีจนแบะปลิ้นออกมาติดโคนขาแล้วทันใดมันก็กดพรวดลงไปสุดแรงเกิด พรรณรายสั่นผวาไปทั้งร่าง ปลายถอกบานเบิกทิ่มมดลูกดังกึกน้ำเย็ดร้อนผ่าวพ่นปรู๊ดเข้าใส่ก้นเหวสวรรค์อย่างเนือ งนอง " อุ๊ย....ธงจ๋า....ซี๊ดดดดดด....ซี๊ดดดดด....อูยยย...." สาวสวยครางกระเส่าผวากอดไหล่แอ่นโคกหีขึ้นอัดกับหนอกควยอันรกหมอยของมันแน่นสนิท เมื่อน้ำควยมันปะทะปากมดลูก เจ้าธงขยำเต้านมนายสาวแทบแหลกเหลว กดควยแน่นิ่งอยู่ในรูหีอันแสนคับจนน้ำควยหยดสุดท้ายออกหมดแล้ว ร่างอันสั่นสะท้านของมันจึงหยุดนิ่งลง ทั้งสองนอนกอดกันกลมหอบหายใจระบายความเหน็ดเหนื่อย น้ำเงี่ยนไหลปรี่ออกมาเปรอะโคกหีและหนอกควยจนเส้นหมอยเปียกเป็นหย่อม บางส่วนก็ย้อยลงมาตามกระโปกของเจ้าธงและง่ามตูดของพรรณราย มีต่อนะคับ บ่ายวันนั้นคุณธานีไปทำงานตามปรกติ พรรณรายไปโรงเรียน และมรกตไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ คุณนายลดาวัลย์ก็แต่งตัวเสียสวยพริ้งจะออกไปซื้อของที่พาหุรัด เมื่อแต่งตัวเสร็จแล้วจึงยุรยาตรลงจากตึกเพื่อมาขึ้นรถเก๋ง แต่มองไม่เห็นหน้าเจ้าธงคนขับรถหนุ่มจึงร้องเรียกขึ้นว่า “ ธง...ธง...ฉันจะออกไปธุระ...” แต่เปล่า...ไม่มีเสียงตอบหรือการปรากฏกายของเจ้าธงเลยแม้แต่เงา ทำให้คุณนายออกจะหงุดหงิดขึ้นมา “ ธง...ไปไหนนะ..มานี่ซิ...” แต่ไม่มีเสียงตอบอีกเช่นเคย คุณนายลดาวัลย์นึกในใจว่า เจ้านี่คงจะแอบงีบเอาแรงอีกแล้ว... จึงก้าวเดินมุ่งหน้าไปยังเรือนพักหลังตึกเพื่อไปตามตัวมันอย่างฉุนเฉียว เมื่อเปิดประตูห้องพักของคนรถเข้าไป คุณนายสาวร่างสะคราญก็ต้องยืนตะลึงงัน ใจเต้นแรง ตัวชาไปชั่วครู่เมื่อมองเห็นภาพนั้นได้เต็มตา นั่นคือร่างของเจ้าธงนอนหงายเหยียดยาวอยู่บนที่นอน ผ้าขาวม้ามันหลุดออกจากร่าง เห็นท่อนเนื้อยาวใหญ่พาดอยู่บนหน้าท้องอันรกขน อา...มันช่างยาวใหญ่อะไรเช่นนี้ ชนิดที่คุณธานีผัวของหล่อนไม่มีทางทาบได้เลย นี่ขนาดหด ๆ มันยังทั้งยาวทั้งใหญ่ถึงเพียงนี้ ถ้าหากว่ามันพองแข็งขึ้นมาเต็มที่ มันจะยาวใหญ่สักเพียงไหน คุณนายสาวหน้าแดงวูบวาบ กลืนน้ำลายอย่างลืมตัว ไม่รู้ว่ามีอะไรอย่างหนึ่งดลบันดาลให้หล่อนก้าวเข้าไปในห้องนั้น แล้วจัดแจงปิดประตูลงกลอนด้วยมืออันสั่นระริก คุณนายสาวร่างอวบหน้าหวานราวกับดาราเดินไปทรุดลงนั่งขอบเตียง ตาจ้องมองดูท่อนเนื้อของเจ้าคนรถหนุ่มแทบไม่กระพริบ มืออันเรียวงามของหล่อนเอื้อมไปแตะมันแผ่ว ๆ อา...มันทั้งสยองมือและหัวใจนัก หล่อนเลยลองบีบมันเล่นเบา ๆ โดยหารู้ไม่ว่าเจ้าธงมันแกล้งหลับเพื่อวางแผนจะพิชิตโคกโยนีของคุณนายสาวร่างอวบของ มัน พอคุณนายลดาวัลย์บีบท่อนเนื้อของมันเบา ๆ เท่านั้น เอ็นยาวใหญ่ของเจ้าธงก็ค่อย ๆ พองตัวขึ้นทีละน้อย ๆ จนกระทั่งแข็งเหยียดขึ้นมากระดกผึง ๆ อย่างน่ากลัว คุณนายสาวหน้าแดงเข้ม อุทานออกมาเบา ๆ แล้วกุมกำลำบักใหญ่ของมันไว้แน่น แล้วบีบเล่น อา...หล่อนแทบจะกำไม่มิดทีเดียว เพราะความใหญ่โตของมัน ท่อนลำอันมีเส้นเอ็นเขียนคล้ำอยู่รอบ ๆ นั้น ร้อนผะผ่าวสร้างความเสียวสยองมือให้หล่อนยิ่งนัก คุณนายลดาวัลย์มองดูพวงไข่ขนาดใหญ่ที่ห้อยอยู่ปิดง่ามก้นด้วยความตื่นเต้น มันช่างใหญ่ราวกับไข่ห่านก็ไม่ปาน อย่างนี้คงจะเก็บกลั่นน้ำกามเอาไว้อย่างมากทีเดียว ที่โคนลึงค์ของมันรกรุงรังไปด้วยเส้นหมอยดำ ๆ ลามไปถึงหน้าท้องเกือบจรดสะดือ คุณนายสาวลองรูดเจ้าหนังหุ้มเล่นเบา ๆ มันยิ่งพองตัวแข็งทื่อขึ้นเป็นทวีคูณ พลันคุณนายสาวก็กำกระทอกเจ้าท่อนควยมหายักษ์ที่สุดในชีวิตของหล่อนอย่างมันเขี้ยว กระทอกไปซี๊ดปากไป แล้วเร่งกระทอกหนักและถี่เร็วยิ่งขึ้นทุกที จนเจ้าธงไม่อาจจะแกล้งนอนนิ่งอยู่ต่อไป มันแสร้งลืมตาขึ้นแล้วร้องว่า “ คุณนาย...” เท่านั้นเอง คุณนายสาวก็สะดุ้งเฮือกหน้าแดงก่ำ เจ้าธงรีบชันกายลุกขึ้นนั่งทันที “ คุณนายมีธุระอะไรหรือครับ...” มันถามพร้อมกับจ้องตาเขม็ง คุณนายสาวหลบตามันลงต่ำ ปล่อยมือออกจากท่อนเอ็นยาวใหญ่นั้นอย่างเอียงอาย “ อ้า...อ้า...ฉันจะออกไปธุระ...ไม่เห็นธง...ฉันก็เลย...เข้ามาตามในห้อง...” “ แล้วคุณนายเข้ามาทำอะไรผม...” “ อ้า...ฉัน...ฉัน...” คุณนายสาวยิ่งหน้าแดงจัดขึ้น เจ้าธงคว้าเต้านมอวบใหญ่อันสั่นกระเพื่อมอยู่ต่อหน้าทันที “ อุ๊ย...ธง...” “ คุณนายมาทำให้มันแข็งโด่อย่างนี้...ผมไม่ยอมหรอก...” เจ้าหนุ่มว่าพลางคลึงเคล้นเต้านมอวบใหญ่ของนายสาวเล่นอย่างสนุกมือ “ แล้ว..อ้า...จะให้ฉันทำยังไงล่ะจ๊ะ...ธง...” “ ก็ต้องทำให้มันอ่อนลงดังเดิมซิ...คุณนาย” คุณนายสาวหน้าแดงจัดยิ่งขึ้น ใจเต้นครึกโครมจนแทบจะได้ยิน “ แล้วจะให้ฉันทำยังไงล่ะ...ธง..เอ้อ...มันถึงจะอ่อนลงได้เหมือนอย่างเดิมน่ะ...” “ ก็ต้องให้มันมุดเข้ารูหีคุณนายซิครับ...” เจ้าหนุ่มตอบแล้วโอบร่างอวบอั๋นของนายสาวเข้ามาอย่างรวดเร็ว ปากหนาเตอะของมันประกอบปากแดงสดอวบยุ้ยของหล่อนแล้วพุ่งลิ้นเข้าไปดูดลิ้นนายสาวอย่า งเร่าร้อน คุณนายลดาวัลย์สั่นสะท้านไปทั้งร่างเมื่อโดนคนรถหนุ่มโจมตีเอาอย่างกระทันหัน เรี่ยวแรงพาลจะหายไปหมดสิ้น เจ้าธงถอนปากออกมาจูบแก้มอันหอมกรุ่นอย่างหลงใหล มือเคล้นขยำเต้านมไม่ยอมวาง “ นะครับ...คุณนายคนสวยของผม...” มันพูดเสียงแหบ ๆ “ช่วยทำให้ควยผมมันอ่อนลงหน่อย...” “ อุ๊ย...ฉัน...เอ้อ...” “ อย่าอายไปเลย...คุณนายครับ...ใจเราตรงกัน...” มันพูดแล้วจูบไซ้ซอกคอขาวผ่องของนายสาวอย่างเมามัน “ ตอนคุณนายเข้ามาในห้องผมมีใครเห็นหรือเปล่าครับ..” “ อ้า...เปล่า...ไม่มีใครเห็นหรอก...” “ ดีแล้ว...เราจะได้มีความสุขกันให้เต็มที่...คุณนายสวยเหลือเกิน...สวยอะไรอย่างนี้...” “ จริงรึ..ธง...” คุณนายสาวถามเสียงหวาน ใบหน้าแดงระเรื่อเมื่อถูกเจ้าหนุ่มชมโฉม “ จริง ๆ ครับ...คุณนายทั้งสวยทั้งมีเสน่ห์...อย่างที่สาว ๆ ก็ไม่มีทางสู้เชียวครับ...” มันพูดแล้วป่ายมือลงไปข้างล่าง จะคลึงคลำโคกโยนีของนายสาวให้สมอยาก ดูซิว่ามันจะกว้างใหญ่นูนโหนกสักเพียงไหน “ อุ๊ย...อย่าเพิ่ง...” คุณนายร้องเสียงหวาน ชม้อยตาอย่างเอียงอาย “ ให้ฉันถอดกระโปรงออกก่อนซิ...ธงจ๋า...” แล้วคุณนายร่างอวบก็จัดแจงถอดเสื้อกระโปรงออกด้วยมืออันสั่นเทา เพราะความเงี่ยนหน้ามืด ตามัว ด้วยพิษโลกีย์กาม พักเดียว ร่างของคุณนายเจ้าเสน่ห์ก็เหลือแต่ตัวล่อนจ้อนอวดสัดส่วนอันงดงามขาวโพลนแก่ตาของเจ้ าหนุ่มจนหมดสิ้น เจ้าธงลืมตาโพลง แทบจะหยุดหายใจเมื่อมองเห็นร่างเปลือยของนายสาวได้อย่างเต็มตา แม่คุณเอ๋ย...ร่างงามนั้นหาที่ติตรงไหนไม่ได้เลยแม้แต่แห่งเดียว ไม่ว่าทรวงอกอันอวบใหญ่ขาวสล้างชูชันอยู่เต็มอก แม้จะคล้อยลงมานิดหน่อยก็ไม่น่าเกลียด กลับเพิ่มพูนให้อาบเสน่ห์ยิ่งขึ้นอย่างเหลือล้น ปลายยอดนั้นเป็นสีชมพูระเรื่อ รอบ ๆ คือตุ่มเนื้อเล็ก ๆ ที่ผุดอยู่รอบหัวนม สะเอวของคุณนายลดาวัลย์ยังคอดกิ่วเหมือนสาวรุ่น ท้องน้อยอวบยุ้ยขาวผ่อง เช่นเดียวกับท่อนขาทั้งสองซึ่งอวบใหญ่ โคกโยนีอลึ่งฉึ่งมหาศาลคับเต็มหว่างขา สองแคมประกบกันแนบสนิทยังไม่ชอกช้ำบุบสลาย เพราะเพิ่งผ่านลึงค์มาเพียงท่อนเดียว และเป็นท่อนลึงค์เล็ก ๆ ที่ไม่สมกับความโคกใหญ่ไพศาลประดุจพญาหีของคุณนาย เหนือเนินและริมแคมทั้งสองปุกปุยไปด้วยขนนิลกระจุกใหญ่ดกดำเป็นมันขลับ ช่วยขับให้เนินโยนีพิลาศพิไล โหนกเด่นเป็นสง่า ยั่วยวนกวนสะดือของเจ้าหนุ่มอย่างเหลือแสน เจ้าธงลากร่างเปลือยของคุณนายสาวเจ้าเสน่ห์มานอนหงายลงบนฟูก ร่างกำยำของมันขึ้นคร่อมทับพร้อมกับจูบฟัดอย่างหื่นกระหาย เต้านมอวบขาวสั่นกระเพื่อมเพราะแรงเล้าโลมอันเร่าร้อน ร่างกำยำที่แทรกเข้าไปแหวกกลางทำให้คุณนายลดาวัลย์ต้องถ่างอ้าท่อนขาออกไป ทำให้โคกโยนีอันอาบเสน่ห์ของคุณนายแบะกว้าง ลอยเด่นขึ้นมาอย่างท้าทายท่อนเนื้อมหึมาที่ทิ่มแทงอยู่ใกล้ชิด ร่างอวบเปลือยของคุณนายบิดเร่า เมื่อเจ้าหนุ่มจูบฟัดเต้านมอย่างเมามัน มิหนำซ้ำมันยังแลบลิ้นออกมาเลียฐานและหัวนมแดงของหล่อนอยู่แผล็บ ๆ แล้วอ้าปากออกอมหัวนมเม็ดน้อยดูดเล่นเบา ๆ เล่นเอาคุณนายลดาวัลย์ตูดสั่นระริกด้วยความเสียวสุดใจ “ อูย...อย่า...อย่าดูด...ธงจ๋า...มันเสียวจ้ะ...ซี๊ด...ทำ...ทำเถอะ...เร็วเข้า...” “ ครับ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มรับคำ พยุงร่างขึ้นมานั่งยอง ๆ จับท่อนขาอวบขาวของนายสาวให้แบะอ้า แล้วโย้ขึ้นท่วมอก ทำให้โคกโยนีของคุณนายลดาวัลย์ลอยเด่นขึ้นมา แบะกลีบแย้มแคมอันเอ่อชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนเห็นถนัดตา ปากรูอ้าผงาบ ๆ ด้วยความเงี่ยน เจ้าธงจับหัวถอกบานทะโล่ของมันกดลงไปเกลือกกลั้วจนทั่วแคมใน จนชุ่มน้ำแล้วป่ายขึ้นไปเขี่ยปลายแตดอันลุกชันสองสามครั้ง คุณนายสาวสะดุ้งโหยง สูดปากเร่า ๆ ด้วยความเสียว “ อูย...ธงจ๋า...กดลงไปซิ...เย็ดเถอะ...อูยยย...ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว...” แทบจะไม่ทันขาดคำของหล่อน เจ้าธงก็ลดปลายควยมันมาจ่อลงปากรูแดงอร่ามเหมือนปากหอย แล้วทิ่มพรืดลงไปทันที “ อูยยย...ธงจ๋า...ซี๊ดดสสสส...” คุณนายสูดปากเร่าด้วยความแสบเสียวช่องโยนีเป็นกำลัง เพราะปลายถอกของเจ้าหนุ่มมันบานใหญ่คับคารูแดงจนแน่นตื้อแทบจะขยับไม่ได้ “ ค่อย ๆ ก่อน...ธงจ๋า...ของแกมันใหญ่เหลือเกิน...อูยยยยย...แสบรูไปหมดแล้ว...” “ ใหญ่กว่าของคุณผู้ชายอีกหรือครับ...คุณนาย...” “ จ้ะ...ใหญ่กว่ามากทีเดียว...” คุณนายสาวตอบอาย ๆ หน้าแดงเข้ม “ ซี๊ด...อ้า...ค่อยยังชั่วแล้ว...กดลงไปเถอะ...ค่อย ๆ ก่อนนะ...ธงนะ...อย่าเพิ่งรุนแรงนัก...” “ ครับ...คุณนาย...” เจ้าคนรถหนุ่มรับคำ ตามองปากหอยสีแดงที่อ้ารัดท่อนกระดอของมันด้วยดวงตาที่ลุกวาว บา...โคกหีของนายสาวของมันช่างกว้างใหญ่ไพศาลแทบจะเอามือปิดไม่มิดเชียว มันค่อย ๆ ดันกระดืบท่อนควยลงไปช้า ๆ เบียดแคมซ้ายแบะแคมขวาเข้าไปเรื่อยจนมิดด้ามเข้าไปครึ่งลำก็รู้สึกฝืดรูเป็นกำลัง เจ้าหนุ่มจึงกดหัวแม่มือทั้งสองลงบนแคมขาวใหญ่ของนายสาวและแบะอ้ามันออกสุดล้า “ อุ๊ย...ธง...” คุณนายลดาวัลย์ครางหงิง พลันสากสวรรค์ดุ้นเขื่องของเจ้าธงก็ตอกผลุบลงไป พรวดเดียวแท้ ๆ มิดด้ามยาวสนิทไม่เหลือแม้องคุลีเดียว “ ว้าย...ธง..อูย...” คุณนายสาวผวาสุดตัว ท้องน้อยเกร็งเป็นลอนคลื่น แน่นตื้อไปทั้งท้องน้อย เสียววูบวาบไปถึงหัวใจ ง่ามขาแน่นเปรี๊ยะแทบจะขยับไม่ได้ เพราะฤทธิ์บักอันใหญ่ยาวของเจ้าธง “ อูย...ทำไมแกทำฉันแรง ๆ ยังงี้ล่ะ...ธง...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เจ็บเหลือเกิน...” เจ้าธงกดควยฝังตรึงรูโคกของนายสาวเอาไว้แน่นสนิท มือขยำเต้านมอวบอั๋นเล่นอย่างสนุกไปพลาง ๆ “ ไม่น่าเจ็บเลยนะครับ...คุณนายออกทั้งโคกทั้งใหญ่อย่างนี้...” “ ก็ของแกมันราวกับควยม้า...ซี๊ดดดด...อูยยยยย...” คุณนายร้องครางพลางบิดตูดส่ายไปส่ายมาด้วยความแสบเสียวระคนกัน เจ้าธงบี้หัวนมเล่นอย่างสนุกมือ “ ใหญ่ ๆ ยังงี้ซิครับ...เย็ดดี...ผู้หญิงชอบทั้งนั้นแหละ... ควยเล็ก ๆ มันจะไปได้ความอะไร...จริงไหมครับ...คุณนาย...” คุณนายสาวหน้าแดงก่ำ เบือนหน้าไปอมยิ้มอย่างเอียงอาย จริงอย่างที่มันพูดเสียด้วยเพราะถึงแม้จะแสบเสียวในรูอยากสักปานใด แต่มันก็ช่างเอร็ดอร่อยอย่างบอกไม่ถูก เพราะท่อนควยมันเสียดสีกับโพรงหีของหล่อนอย่างทั่วถึง ปลายถอกก็หยอกล้อคลอเคลียกับปากมดลูกอยู่ไม่หยุดหย่อน ขณะที่หล่อนจะร้องเตือนให้มันกระทำการกระเด้ารูโยนีของหล่อนต่อไป เจ้าธงก็โหย่งตูดสาวควยพรืดออกมาราวกับจะรู้ใจ ความใหญ่โตของมันลากเอาแคมนอกและแคมในของนายสาวลู่ปลิ้นออกมาด้วย ทำให้คุณนายสาวต้องแอ่นก้นขึ้นมาตามติด เจ้าธงขย่มตูดกดควยพรืดลงไปเต็มแรง “ อูย...ธงจ๋า...ซี๊ด...” คุณนายลดาวัลย์ร้องเบา ๆ หน้านิ่วคิ้วขมวดไปด้วยความเสียวซ่านมันรูอย่างยิ่ง เจ้าธงกดควยเข้ากระเด้าสวบ ๆ อย่างเมามัน ปลายถอกอันแผ่บานของมันครูดไคร้ต่อมไตอันอ่อนนุ่มในรูสวรรค์ของหล่อนอย่างทั่วถึง ยามมันสาวออกมา หัวเงี่ยงก็รั้งเอาแคมในให้ปลิ้นแบะออกมาติด ย ามมันกดสวนลงไป แคมโคกก็ยู่หายไปตามแรงควย เจ้าธงหอบหายใจแรง สองมือขยำขยี้เต้านม ตูดซอยควยใหญ่ให้เสือกทะลวงรูหีนายสาวอย่างหนักหน่วงรุนแรงขึ้นตามลำดับ เสียงหนอกควยหนอกหีกระแทกกันดังพั่บ ๆ ไม่ขาดเสียง ระคนกับเสียงเตียงสั่นเอี๊ยด ๆ เพราะการทำสงครามเย็ดระหว่างนายสาวกับบ่าวหนุ่มที่กำลังโขยกเขย่าเข้าใส่กันอย่างดุเ ดือด “ อูย...ธงจ๋า...ซี๊ด...เสียวจังเลย...อูย...ของแกมันยาวดีจริง... ซี๊ด..เอาแรง ๆ ก็ได้...ฉันหายเจ็บแล้ว...” คุณนายสาวร้องครางพร้อมกับยกก้นขึ้นรับควยตามจังหวะกระเด้า เร่งให้มันตะบันรูหีของหล่อนอย่างหนักหน่วงยิ่งขึ้น ทั้ง ๆ ที่ควยยาวใหญ่ของเจ้าหนุ่มกำลังกระเด้าเสียจนแคมหีปลิ้นแดงน่าเสียวไส้... “ ซี๊ด..ซี๊ดดดด...อูยยยย...อร่อยหีจริง...ธงจ๋า...” หล่อนร้องครางด้วยความเอร็ดอร่อยรูหีอย่างสุดขีด เพราะควยเจ้าธงมันใหญ่ยาวถึงใจนัก ใหญ่กว่าควยคุณธานีตั้งเท่าตัว ฉะนั้นเมื่อคุณนายลดาวัลย์มาเจอเอาอาวุธร้ายที่เหมาะสมกับโคกหีของหล่อนเข้า จึงครางกระเส่าไม่ขาดปาก แอ่นโคกให้มันเย็ดอย่างลืมตัวลืมอาย เจ้าหนุ่มนักเย็ดตะบันควยเข้าไปสุดกั่น โยกสะเอวคว้านโคกควยทะลวงแคมหีนายสาวอย่างทั่วถึง อัดหมอยติดแคมหี บดขยี้ลงไปอย่างหนักหน่วงสร้างความเสียวซ่านคันรูหีให้คุณนายสาวยิ่งนัก “ อูย...ธงจ๋า...ทำเก่งจังเลย...ซี๊ด...อูย...ฉันจวนจะออกแล้ว...ธงจ๋า..เอาหนัก ๆ...” “ ครับ...คุณนาย...” เจ้าธงรับคำ โถมร่างลงไปนอนทับร่างเปลือย ซอยก้นกระเด้าถี่ยิบ เสียงควยทะลวงรูหีดังสวบสาบ ๆ เคล้ากับเสียงลูกกระโปกพวงใหญ่ตบง่ามตูดนายสาว ระคนกับเสียงเตียงลั่นเอี๊ยด ๆ ไปพร้อม ๆ กันอย่างน่าฟัง คุณนายสูดปากเร่า ๆ ราวกับเคี้ยวพริกขี้หนูเข้าไปสักกำมือ สองแขนขาวโอบไปรอบเอวกดมือลงบนก้นของเจ้าหนุ่มคู่เย็ดให้มันเร่งกระเด้าควยทิ่มแทงรู หี เจ้าธงหอบหายใจฟืดฟาดราวกับควายเปลี่ยว เรี่ยวแรงมีเท่าไหร่โหมเข้าตะบันคูหาหีนายสาวอย่างดุเดือดไร้ปรานี ทั้งโยกทั้งงัด ลึงค์ใหญ่คับพองรูหี ปลายถอกพองกระดุ๊บ ๆ หัวเงี่ยงแผ่บานครูดผนังหีอย่างทั่วถึง ครูดขึ้นครูดลงไม่หยุดหย่อน เล่นเอาคุณนายสาวบิดตูดเร่า ๆ น้ำเงี่ยนไหลปรี่ออกมานอกรู ทำให้ควยมหึมาของเจ้าธงบุกทะลวงได้คล่องแคล่วถึงอกถึงใจไม่มีอะไรปาน เจ้าธงคิดจะตะบันรูหีนายสาวให้หล่อนหลงเสน่ห์ควยต้องร่านมาแบะหีให้มันเย็ดทุกครั้งท ี่มันปรารถนา เจ้าหนุ่มจอมเย็ดจึงกระเด้าควยพรวดติด ๆ กันเกือบสิบครั้ง แล้วสาวกระดอให้หลุดบั๊วะออกมาจากรูหีปลิ้นแดง “ อุ๊ย...เอาออกมาทำไม...ธงจ๋า...ยัดเข้าไปใหม่ซิ...แหม..กำลังอร่อยรูหีเชียว...ธงจ๋า...” “ เอาท่าอื่นมั่งซิ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มพูดเสียงหอบ ๆ “ รับรองว่าคุณนายจะอร่อยรูหียิ่งกว่านี้อีก...” “ ท่าไหนอีกล่ะ..ธงจ๋า...” คุณนายสาวถามอย่างสงสัย หน้าแดงตาแดงด้วยความเงี่ยนอันเร้ารุมใจ “ ท่าโก้งโค้ง...เอ้าคุณนายคุกเข่าโก้งโค้งขึ้น ผมจะเย็ดทางหลังแบบหมา...เร็วเข้า...” ด้วยความเงี่ยนจัด คุณนายลดาวัลย์รีบลุกขึ้นคุกเข่าโก้งโค้งตามคำสั่งของมันอย่างรวดเร็ว... “ โก่งตูดออกมาทางริมเตียงนี่...ถ่างขาออกกว้าง ๆ...เอาล่ะครับ... ผมจะเย็ดทางตูดให้คุณนายอร่อยเหาะเชียว...” แล้วเจ้าหนุ่มก็โดดผลุงลงไปยืนข้างเตียง ตามองดูตูดใหญ่ขาวผ่องของนายสาวอย่างกระหายจัด โคกหีแบะปลิ้นย้อยลงมาอ้าแคมผงาบ ๆ น่าดูนัก เป็นรูหีบานโบ๋เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน ยั่วยวนชวนให้เย็ดอย่างเหลือประมาณแล้ว เจ้าหนุ่มแอ่นเอวเข้าประชิด จับปลายถอกจ่อเข้าที่รูหีอันแดงแจ๋ของคุณนายสาว แล้วเสือกควยพรวดลงไปมิดด้ามยันโคน “ อูย...ธงจ๋า...ซี๊ด...อูย...คับรูจังเลย...” คุณนายสาวหวีดร้องด้วยความแสบเสียวรูหีสุดขีด เจ้าธงจับตูดนายสาวไว้แน่นแล้วโย้เอวส่งควยเข้ากระเด้าสวบ ๆ อย่างเมามัน “ เป็นไงครับ...คุณนาย...ท่านี้อร่อยไหม...” “ อร่อย...อร่อยจัง..ธงจ๋า...ควยมันเข้าลึกเหลือเกิน...ซี๊ด..อร่อยรูหีอะไรยังงี้...ซี๊ด...ซี๊ด...” คุณนายสาวร้องระงม ตูดใหญ่ขาวผ่องส่ายไปมา ยั่วให้เจ้าหนุ่มเร่งตะบันรูหีหล่อนให้หนักหน่วงยิ่งขึ้น เจ้าธงหายใจหอบแรง ควยกระเด้าไปตามองดูภาพสวรรค์ไปอย่างสนใจ บา..ควยยาวใหญ่ของมันทิ่มทะลวงเข้าไปคับคาแน่นตื้ออยู่ในรูหี ทำให้แคมใหญ่ขาวผ่องทั้งสองปลิ้นเข้าออกตามแรงกระแทกน่าดูนัก รูตูดสีม่วงคล้ำของหล่อนก็อ้าอยู่ชมุบขมิบ ๆ ราวกับจะเชิญชวนให้ควยถอกอีกสักดุ้นมาทิ่มทะลวงเข้าไปเย็ดรูตูดของหล่อนด้วย เจ้าธงเอื้อมมือไปลูบไล้ตูดกลมขาวของนายสาวเล่นอย่างมันมือ ครั้นแล้วนิ้วสัปดนของมันก็ทิ่มพรวดเข้าไปในรูตูดเต็มแรง “ ว้าย..ธง...อูย...” คุณนายสาวบิดตูดเร่าด้วยความเสียวสยองสุดขีด “ ทำไมน่ะ..อูย..ทั้งคับทั้งคันรูตูดจริง...ธงจ๋า...ซี๊ด...อูย...อูย...” “ผมแยงตูดให้คุณนายด้วยดีไหมครับ...” เจ้าธงตอบพร้อมกับกระเด้าควยทิ่มรูหีอยู่พรวด ๆ พร้อมกับแยงรูตูดของหล่อนเล่นด้วย “ ดีค่ะ...มันเสียว...อุ๊ย...คัน...ซี๊ด...ธงจ๋า...อูย... ช่างเข้าใจทำอะไรอย่างนี้...คับรูตูดดีจัง...ซี๊ด...” “ รูหีคับไหม...คุณนาย...” “ คับค่ะ...ซี๊ด...คับทั้งรูตูดรูหีนั่นแหละ...ธง...ซี๊ด...ธงเย็ดเก่งจัง...เก่งกว่าผัวฉันตั้งร้อยเท่า...” “ ผัวคุณนายเคยเย็ดคุณนายท่านี้ไหมครับ” “ ไม่...ไม่เคยหรอก...เขาเย็ดท่าธรรมดา...อูย...มีธงนี่แหละ...มาจับฉันเย็ดท่านี้...ธงจ๋า...” “ เป็นไงครับ...คุณนาย...” “ อร่อยรูหีเหลือเกินจ้ะ...ธงจ๋า...ซี๊ด...เย็ดกับผัวฉันไม่อร่อยเหมือนเย็ดกับธงเลย...ซี๊ด...อูย...” “ ผมก็เหมือนกัน...เย็ดกับใคร ๆ ก็ไม่อร่อยควยเหมือนเย็ดกับคุณนายเลย...” เจ้าธงพูดพร้อมกับกระเด้าควยทิ่มแทงโคกหีนายสาวไม่หยุดหย่อน “ คุณนายหีโคกใหญ่...รูหีดูดควยดีจัง...ซี๊ด...อูย..ผมเสียวกระดอเหลือเกิน... คุณนายอย่าขมิบแรงนัก ผมทนไม่ไหว...ซี๊ด...” “ ธงจ๋า...ควยธงใหญ่ยาวถึงใจฉันเหลือเกิน...ซี๊ด..อูย...ฉันก็จะออกแล้ว... กระแทกแรง ๆ....ธงจ๋า..ตะบันหนัก ๆ มันถึงจะอร่อย...ซี๊ด...อูย... เอานิ้วออกจากรูตูดเถอะ...ธงจ๋า...เย็ดหีอย่างเดียวก็พอแล้ว...” เจ้าธงชักนิ้วออกจากรูตูดแล้วจับสะโพกผายใหญ่ของสาวเอาไว้แน่น สะเอวคอดของมันแอ่นเข้าทิ่มแทงโคกสวรรค์อย่างหนักหน่วงรุนแรง คุณนายสาวเอามือยันที่นอนแอ่นแต้ หน้าสวยก้มส่ายไปมา ตูดกระดกขึ้นลงให้มันเย็ดตลอดเวลา นาน ๆ มาเจอหีอันแสนวิเศษทั้งโคกทั้งใหญ่จ้ำบ๊ะ มิหนำซ้ำยังขมิบดูดควยดีกว่าสาว ๆ เสียอีก ทำให้เจ้าหนุ่มย่ามใจหนัก ซอยก้นกระเด้าควยบำเรอรูหีนายสาวไม่ขาดระยะเลย มือมันก็ลูบตูดลูบก้นขาวผ่องแผ่ขยายใหญ่ของนายสาวไปด้วยพร้อม ๆ กันอย่างสำราญใจ... “ อูย...ใหญ่ดีจริง ๆ ครับ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มพูดเสียงหอบ ๆ อย่างเหน็ดเหนื่อย มือลูบตูดขาวใหญ่ของนายสาวไม่วางมือ “ อะไรใหญ่จ๊ะ...ธง...” คุณนายลดาวัลย์ถามพร้อมกับส่ายก้นให้มันเย็ดอย่างเต็มใจ “ ตูดคุณนายน่ะซีครับ...ทั้งผายทั้งใหญ่...ขาวจั๊วะยังกับปุยฝ้าย...อูย...ดูแล้วเงี่ยน...” “ เงี่ยนก็เย็ดให้น้ำเงี่ยนมันออกซิ...ธงจ๋า..” คุณนายหันหน้ามามอง “ จะได้หายเงี่ยน...” “ ครับ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มพูดแล้วเกร็งสะเอวแทงโคกหีนายสาวถี่เร็วจนแทบมองไม่ทัน เสียงหนอกควยกระทบตูดใหญ่ดังพั่บ ๆ ไม่ขาดระยะ “ ตูดฉันใหญ่มากนักหรือ...ธงจ๋า...” คุณนายสาวถามเสียงสั่น ๆ ส่ายตูดเดี๊ยะ ๆ “ ครับ...ใหญ่มาก...อูย...น่าเย็ดจังเลย...” “ น่าเย็ดก็เย็ดเข้าไปเถอะ...ธงจ๋า...ฉันอนุญาตให้แกเย็ดจนกว่าจะพอใจ...ซี๊ด...อูย...ว้าย... น้ำ...น้ำเย็ดจะออกแล้ว...” “ ผมก็ออก...คุณนาย...ซี๊ด...อูย...” “ กระเด้าหนัก ๆ ธงจ๋า...พอน้ำจะออกกระทุ้งลงมาให้มิดด้ามเลยนะ...แล้วไม่ต้องกระเด้า... ปล่อยให้น้ำมันออกให้หมดนะ...ธง...ซี๊ด...อูย...อูย...ว้าย...ออกแล้ว...ธงจ๋า...” ตูดขาวใหญ่ของคุณนายสั่นระริก แคมโคกรัดควยแน่นเขม็ง เจ้าธงกัดกรามกรอด แอ่นควยเสือกพรวดเข้าไปสุดล้า ปากมดลูกดูดหัวถอกจุ๊บ ๆ จนน้ำควยเจ้าหนุ่มพ่นปรี๊ด ๆ เข้าใส่ก้นถ้ำนายสาวอย่างมากมาย ไล่เลี่ยกับคุณนายลดาวัลย์ ผู้ขมิบตูดขมิบหีปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งฉีดออกมาชะหน้าควยของมัน พร้อมกับสูดปากร้องระงมด้วยความอร่อย น้ำเงี่ยนออกมาหมดแล้วเจ้าหนุ่มก็ชักกระดอออกมาดังบั๊วะ น้ำกามไหลปรี่ออกมาเนืองนอง หยดลงมาตามง่ามหี เอ่อเข้าไปนองแฉะลงบนกลุ่มหมอยเหนือโคก หยดแหมะ ๆ ลงบนที่นอนส่งกลิ่นคาวคลุ้งจรุงใจ แล้วร่างอวบเปลือยของคุณนายสาวก็ทิ้งฮวบพลิกลงนอนหงายแผ่หราอวดโคกหีแบะแฉะ แดงช้ำเพราะโดนควยยักษ์ชำเราเอาหนัก มองดูท่อนควยอันแข็งโด่เปียกน้ำกามของเจ้าหนุ่มด้วยความอัศจรรย์ใจที่มันมิได้หดเหี่ ยวลงแม้แต่น้อย เจ้าธงหยิบผ้ามาเช็ดลำควยและพวงกระโปกของมันจนสะอาด แล้วจัดแจงเช็ดแคมโคกให้นายสาวจนหมดจดเช่นกัน ตอนมันเอาผ้าพันนิ้วล้วงเข้าไปเช็ดในรูโคก ทำให้คุณนายลดาวัลย์ถึงกับสะดุ้งเหยง สูดปากซี๊ดด้วยความแสบเสียวรูสวรรค์เป็นกำลัง เจ้าคนรถหนุ่มเอนร่างลงนอนคลึงเคล้นบีบบี้เต้านมอันอวบสล้างอยู่เต็มอกของนายสาว หัวเข่าก่ายขึ้นมาทับโคกหีรกหมอยแล้วบดคลึงไปมาทำให้คุณนายสูดปากอีกครั้งอย่างลืมตั ว “ ผมรักคุณนายเหลือเกิน...” เจ้าหนุ่มกระซิบเบา ๆ “ คุณนายช่างแสนสวย..แสนดี..มีเสน่ห์น่ารัก...โคกของคุณนายก็ช่างแสนวิเศษ...” “ วิเศษยังไงจ๊ะ...ธง...” คุณนายสาวถามอย่างสงสัย เอื้อมมือไปกุมเจ้าท่อนเอ็นที่ทิ่มแทงข้างสะโพกของหล่อนเล่นไปพลาง “ มันทั้งคับทั้งดูดซีครับ...” เจ้าธงตอบเบียดร่างเข้าไปแน่นกระชับ “ คุณนายขมิบรูเก่งจัง เล่นเอาผมเสียวกระดอจนทนไม่ไหว...” คุณนายลดาวัลย์หน้าแดงเป็นตำลึงสุก ชม้อยตาค้อนมันอย่างคมคาย “ อุ๊ย...พูดจาหยาบคายจัง...ปล่อยเถอะฉันจะกลับแล้ว...” หล่อนแข็งใจพูดออกมาอย่างนั้นเอง ทั้ง ๆ ที่อยากจะคลึงเคล้าอยู่กับพ่อยอดชู้ของหล่อนไปให้นานเท่านาน “ โธ่...ทำไมรีบกลับนักล่ะครับ...” เจ้าธงออด บี้หัวนมแดงระเรื่อหนักมือยิ่งขึ้น “ ผมยังไม่อิ่มเลย...นี่ถ้าไม่กลัวใครจะรู้...หรือคุณหนูพรรณรายจะกลับจากโรงเรียนล่ะก้อ... ผมอยากจะเย่อคุณนายอีกหนึ่งเกม...” “ แกยังไม่อิ่มจริง ๆ รึ...” “ โธ่...ดูไอ้หนูของผมซิครับ...มันยังแข็งโด่อยู่เลย...อยากจะเข้ารูคุณนายอีก...” คุณนายสาวหน้าแดงจัดเมื่อนึกถึงสวรรค์อันลามกโลดโผนของหล่อนกับเจ้าธงจะดำเนินต่อไปไ ด้อย่างสุดเหวี่ยง “ อ้า...เรายังมีโอกาสนะ...ธง...” “ โอกาสอะไรครับ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มถามอย่างกระตือรือร้นด้วยความดีใจ “ ก็โอกาสที่เราจะได้...อ้า...เย็ดร่วมสนุกกันอีกอย่างเมื่อกี้น่ะซิ...” คุณนายลดาวัลย์พูดอาย ๆ “ เราไปเอากันที่อื่นก็ได้นี่นะ...ธง...ไปบังกาโลว์เงียบ ๆ ที่ไหนก็ได้...ธง...ค่ำ ๆ ค่อยกลับ...” เจ้าธงเผ่นลุกขึ้นยืนทันทีด้วยความดีใจ “ ก็วิเศษน่ะซิครับคุณนาย...” มันว่าแล้วดึงร่างอวบอั๋นขาวโพลนของนายสาวขึ้นมายืนทันที “ ผมจะทำให้คุณนายมีความสุขอย่างสุดขีดเชียวล่ะคุณนายคนสวยของผม...” มันพูดพร้อมกับแอ่นเอวให้ท่อนกระดอแข็งโด่ทิ่มแทงโคกหีนายสาวเล่นฉึก ๆ อย่างลำพองใจ “ อุ๊ย...แหม...ของแกมันไม่ยอมอ่อนเลยนะ ดูซิ...” คุณนายสาวพูดพร้อมกับกำท่อนควยมันกระทอกเล่นอย่างรักใคร่ “ อย่างนี้ฉันคงสู้แกไม่ไหวหรอก...ธง..น่ากลัวออก...” “ ไหวซิครับ...ของคุณนายออกโคกใหญ่จ้ำบ๊ะยังงี้...ขอให้ผมกระเด้าอีกสองสามทีนะครับ คุณนาย...” “ อุ๊ย...ทำยังไงล่ะ...ธงจ๋า ไปถึงบังกาโลว์ก่อนดีกว่านะ...” “ โธ่...ขอผมกระเด้าสองสามครั้งเท่านั้นแหละครับ...” เจ้าหนุ่มพูดอย่างร้อนรนจับร่างอวบอั๋นของนายสาวพิงเข้ากับเสาหัวเตียง จนโคกโยนีรกหมอยเด่นขึ้นมาล่อตา แคมแดงแบะบิดเล็กน้อย เห็นรูแดงอร่ามเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกอย่างถนัดตา “ ทำยังไงกันนี่..ธง...” คุณนายสาวถามอย่างสงสัย มือกุมท่อนหอกยาวใหญ่แข็งแกร่งประหนึ่งท่อนเหล็กของมันอย่างไม่วางมือ แทนคำตอบ เจ้าธงแทรกร่างเข้าไปในหว่างขาของคุณนายสาว แล้วจับท่อนเนื้อยาวใหญ่ของมันจ่อปลายตรงปากรูแดง แอ่นก้นดันผลุบเข้าไปทันที “อุ๊ย...อุ๊ย...” คุณนายลดาวัลย์ร้องเบา ๆ ตามองดูเจ้าท่อนเอ็นของเจ้าธงมุดกระดืบเข้าไปในรูอยากของเธอเกือบค่อนด้าม แล้วมันก็บีบบี้ขยี้ขยำเต้านมอันอวบสล้างทั้งสองเต้าไปพร้อม ๆ กัน ท่อนเอ็นของมันชักออกชักเข้า กระเด้ารูโคกของนายสาวอยู่หยุบ ๆ จนแคมแดงปลิ้นเข้าปลิ้นออกไม่หยุดหย่อน คุณนายลดาวัลย์ครางซี๊ดซ๊าดแอ่นก้นโย้กระดองออกมารับการกระเด้าของมันอย่างลืมตัว “ อูย...ธง...ซี๊ด...ซี๊ด...แหม ยืนเอากันก็ได้ด้วยนะ...ซี๊ด...สนุกดีจัง..” “ ครับ...คุณนาย...มันแปลกดี...” มันตอบพร้อมกับแอ่นเอวเสือกควยเข้ากระเด้ารูหีนายสาวจนมิดด้าม สาวปรูดออกมาแล้วกระทุ้งเข้าไปจนแคมหีแบะปลิ้นออกมาอย่างน่าดู “ อุ๊ย...พอเถอะ..ธงจ๋า...เอาออกเถอะ...ซี๊ด...ขืนกระเด้าต่อไปฉันคงทนไม่ไหวแน่...” “ โธ่...ขอผมกระเด้าอีกสองสามฉึกเถอะครับ...คุณนาย...แหมกำลังอร่อยควยเชียว...” “ เอาออกเถอะ...ธงจ๋า...” คุณนายลดาวัลย์บอกเสียงหวาน “ เอาไว้ให้ถึงบังกาโลว์ก่อน...ฉันจะแบะหีให้ธงเย็ดจนหายเงี่ยนเชียว...” ดังนั้น เจ้าธงจึงต้องชักกระดอออกจากรูหีของนายสาวอย่างแสนเสียดาย ทั้งสองรีบแต่งตัวกันอย่างเร่งร้อน แล้วลอบออกจากห้องนอนของเจ้าธงโดยไม่มีใครรู้เห็น แล้วทั้งสองก็ขึ้นรถยนต์คันงามออกขับตะบึงมุ่งหน้าไปยังบังกาโลว์ชานเมืองอย่างเร่งร ้อน พอเข้าไปในห้องแอร์อันเย็นสบายของบังกาโลแล้ว คุณนายสาวก็หัวเราะระริกอย่างระเริงใจ มือคว้าท่อนควยของเจ้าธง เจ้าธงตะปบเต้านมคลึงคลำโคกหีเป็นการตอบแทนอย่างรุนแรงเช่นเดียวกัน “ อุ๊ย...ถอดเสื้อผ้าออกก่อนเถอะ...ธงจ๋า...มันเกะกะออกจะตายไป...” “ ครับ...ครับ...คุณนาย...” ครั้นแล้ว ทั้งสองก็จัดการกับเสื้อผ้าให้มันหลุดกระเด็นออกจากร่างอย่างคล่องแคล่ว จนเหลือแต่ร่างล่อนจ้อน คุณนายสาวโผเข้าสู่อ้อมแขนของชายชู้ ปากจูบปาก มือคว้าท่อนหอกยาวใหญ่อย่างหลงใหล เจ้าธงตะปบโคกหีนูนโหนกของนายสาวอย่างย่ามใจ “ เอากันท่าไหนดี...ธงจ๋า...” “ ท่าเมื่อกี้ที่เราค้างอยู่น่ะซิครับ...ดีไหม...” “ ดีค่ะ...มันเข้าลึกดี...อุ๊ย...โคกควยมันรั้งเม็ดแตดเสียวดีพิลึกล่ะ...” เจ้าหนุ่มหัวเราะเสียงแหบ จับร่างเปลือยของนายสาวไปพิงโต๊ะเครื่องแป้งหัวเตียง ก้มหน้าลงดูดหัวนมแดงระเรื่อจนลุกชันอยู่ในปาก คุณนายครางซี๊ดแอ่นอกเชิด กำกระทอกท่อนกระดอของชู้รักไม่วางมือ “ อุ๊ย...ยัดเข้าไปซิ...ธง...อี๊ย์...ฉันอยากแล้วนะ...อย่ามัวแต่ดูดนมอยู่เลย...” “ ครับ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มรับคำแล้วเงยหน้าขึ้น ตาสบตานายสาวก็ค้อนคมน่ารัก ทำให้เจ้าหนุ่มย่ามใจหนักที่มีวาสนาได้เล่นหีนายสาวแสนสวยของมันอย่างโชกโชนถึงใจ มันแบะท่อนขาอวบใหญ่ของหล่อนให้ถ่างอ้าออกไป คุณนายลดาวัลย์แอ่นโคกหีขึ้นรับอย่างท้าทาย เจ้าหนุ่มจับหัวถอกบานร่าถูไถเม็ดเงี่ยนของนายสาวสองสามครั้งแล้วลดลงมาจ่อปากรู พอตรงดีแล้วก็กดพรวดลงไปทันควัน “ อุ๊ย...ธง...” คุณนายสาวร้องเบา ๆ เมื่อท่อนหอกยาวใหญ่ของเจ้าหนุ่มจมหายเข้าไปในรูอยากของหล่อนเกือบครึ่งด้าม ความใหญ่โตของมันแบะเอากลีบแคมของหล่อนปลิ้นทะเล้นออกมาน่าดูนัก เจ้าธงสาวควยปรูดออกมาเกือบสุดแล้วห่มพรวดเข้าไปใหม่... “ อูย...ธงจ๋า...ซี๊ด...อูย...” คุณนายลดาวัลย์ครางระรัวเมื่อควยใหญ่ยาวพุ่งสวนเข้าไปมิดกั่น ปลายถอกชนมดลูกกึก... หมอยหยาบหนาของมันพันกับหมอยของหล่อนยุ่งเหยิงนัวเนียไปหมด กระนั้นหล่อนยังแอ่นกระดองโคกหีขึ้นมาถูไถกับมันอย่างไม่พรั่นพรึง เจ้าธงชะโงกหน้าเข้าไปจูบปากแดงสดของนายสาวผู้เงยแหงนอ้าเชิดน้อย ๆ อย่างท้าทาย ลิ้นต่อลิ้นดูดกันนัว คุณนายลดาวัลย์ประคองใบหน้าของชายชู้พร้อมกับดูดลิ้นมันอย่างเอร็ดอร่อย มือหยาบ ๆ ของเจ้าธงเอื้อมขึ้นไปช้อนเต้านมอวบสล้างขาวจั๊วะของหล่อนไว้เต็มอุ้ง แล้วบีบบี้ขยี้ขยำเล่นอย่างสนุกมือ ท่อนกระดอยาวใหญ่ก็สาวปรูดออกมาแล้วแทงสวนเข้าไปเต็มเหนี่ยว ร่างเปลือยของคุณนายลดาวัลย์สั่นสะท้าน ท้องน้อยเกร็งแขม่วเป็นลอนคลื่นด้วยความเสียวกระสันต์ร่านใจนัก สองมือโอบเข้าไปกดตูดของเจ้าหนุ่มให้มันเร่งกระทุ้งควยเข้าทะลวงรูหีของหล่อนหนักหน่ วงรุนแรงยิ่งขึ้นไปอีก เจ้าธงเบียดร่างเข้ากับร่างอวบเนื้อเย็นของนายสาวอย่างเป็นสุข กระดอยาวใหญ่ของมันที่คับแน่นอยู่ในรูสวรรค์ถูกกล้ามเนื้อในผนังหีของคุณนาย ดูดเน้นไปตลอดลำยาวอย่างชำนาญ ทำให้เจ้าหนุ่มต้องสูดปากซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวหัวถอก... “ อูย...อูย...คุณนายครับ...” “ เป็นไร...ธงจ๋า...” “ คุณนายอย่าขมิบแรง ผมเสียว...เดี๋ยวน้ำออก...ซี๊ดดด...อูยยยย...” คุณนายลดาวัลย์หัวเราะเสียงหวาน “ ออกก็ให้มันออกซิ...ธงจ๋า...” “ ผมอยากจะเย็ดคุณนายนาน ๆ ...” “ ออกแล้วก็เย็ดกันใหม่ได้นี่นะ...ซี๊ดดด...ฉันก็เสียว...อูยยยยยย... ควยแกมันยิ่งพองใหญ่เลย...น้ำจวนจะออกแล้วซิ...ซี๊ดดดด...” “ ครับ...คุณนาย...” เจ้าหนุ่มพูดเสียงสั่น “ ผมทนไม่ไหว...อูย..อูย...ออกแล้ว...” มันพูดพร้อมกับแอ่นเอวเสือกควยเข้าตะบันรูหีนายสาวอย่างหนักหน่วงรุนแรง สอดมือเข้าไปโอบรอบสะเอวของนายสาวไว้แน่น พร้อมกับกระเด้าเฮือก ๆ ไม่หยุดหย่อน คุณนายลดาวัลย์ไม่มีทางบิดเบี่ยงไปทางไหน เพราะสะโพกยันขอบตู้เอาไว้ ได้แต่ส่ายก้นใหญ่ของหล่อนไปมาเพื่อช่วยการกระเด้าของเจ้าหนุ่มนั่นเอง “ อูย...ธงจ๋า...เอาแรง ๆ....ฉันจะออกแล้ว...ซี๊ด...กดหนัก ๆ ไว้นะ... ธง...อูย...ออก...ออกแล้วธงจ๋า....น้ำออกแล้ว...ซี๊ด...อร่อยจัง...ธงจ๋า...” ร่างอวบเปลือยของหล่อนสั่นสะท้าน กดตูดเจ้าหนุ่มเอาไว้แน่น พร้อมกับแอ่นกระดองโคกหีออกไปอัดกับหนอกควยของมันแน่นสนิท หมอยต่อหมอยถูกันดังแกรกกราก ขณะที่น้ำเงี่ยนอันร้อนผ่าวล้นเอ่อออกมานอกแคมแดง ไหลเลอะลงมาตามหน้าขา หยดลงพื้นห้องอย่างมากมาย แล้วร่างของคุณนายสาวกับชู้หนุ่มก็ขึ้นไปนอนแผ่อยู่บนเตียงด้วยความเหน็ดเหนื่อย ที่ทำสงครามเย็ดกันมาอย่างโชกโชนถึงสองเกม ต่างคนต่างม่อยหลับไปในเวลาอันรวดเร็ว กระทั่งถึงเวลาเย็น เจ้าธงจึงรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา มือของมันยังโปะอยู่บนโคกหีของนายสาว ส่วนมืออันอ่อนนุ่มของหล่อนก็ยังกำกระดอของมันไว้เช่นกัน เจ้าธงค่อย ๆ ชักกระดอออกจากอุ้งมือของหล่อนอย่างแผ่วเบาโดยที่คุณนายไม่รู้สึกตัว ครั้นแล้วมันก็ค่อย ๆ ชันกายลุกขึ้นนั่งมองดูร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนของนายสาวนอนหงายแบะอ้าซ่า...อย่างละลานใจ อา...ร่างอวบใหญ่นั้นช่างงามไม่สร่างเสียเลย แม้อายุจะล่วงเลยไปถึงสามสิบหกปีแล้วก็ตาม ส่วนสัดของหล่อนยังตึงเต่งไม่บุบสลาย เพราะการที่เป็นคนร่ำรวยและรู้จักบำรุงรักษาตัว ใบหน้าหวานนั้นอิ่มเอ

3

ผม ชื่อทูลชีวิตผมลุ่มๆดอนๆมาตลอดเราจน ผมต้องทำงานหาเงินช่วยตัวเองและพ่อแม่บ้างตั้งแต่อายุ ๑๒ แม่ผมเป็นชาวบ้านธรรมดาขายของแผงลอยพอมีรายได้ไปวันๆแทบไม่พอใช้ ผมเรียนตอนค่ำวันๆผมจึงไม่ค่อยเจอกัน ผมอายุสิบหกแล้วแม่ผมยังดูสาวสวยด้วยยังไม่ถึงสี่สิบมีผมตั้งแต่ยังรุ่น ผมยังแอบชอบเก็บมาเป็นนางในฝันประจำ จะยังไงก็ตามแม่มีท้องอีกแต่กรรมเวรพ่อผมเกิดจากอุบัติเหตุเข้า รพ. แม่ก็ท้องเราใช้เงินเก็บที่มีน้อยนิดรักษาพ่อจนหมดต้องกู้ยืมมาอีกเมื่อพ่อ กลับบ้านก็ไม่ปกติขาซ้ายเป็นอัมพาดต้องใช้ไม้เท้าช่วยเดินหรือนั่งรถเข็นทำ งานอย่างที่เคยไม่ได้ ถึงพ่อจะมีฝีมือหันมารับงานซ่อมอะไรๆที่บ้านแต่รายได้ก็ไม่พอใช้ ผมมาได้น้องสาวอีกคนเป็นภาระหนักที่ตกอยู่ที่ผมแม่ก็ไม่ได้ขายของต้องดูแล พ่อเลี้ยงน้องหมดรายได้ ผมเองแทบไม่ได้เห็นหน้าน้องหรือสนใจนักมัวแต่ทำงานหาเงิน แต่คนเราคงไม่ซวยตลอดผมเป็นคนมีโชคมักถูกหวยเล็กน้อยๆประจำเงินที่ได้มาก็ เอาไปใช้หนี้นอกระบบที่เขาตามทวงจนหมดสิ้นงวดสุดท้ายเมื่อน้องอายุได้เกือบ สิบเดือนทำให้พ่อและแม่ดีใจมาก พ่อสนิทกับผมมากมีอะไรเราคุยปรึกษากันประจำ พ่อพูดบ่อยว่าเห็นใจผมที่ทำงานหนัก ผมวัยรุ่นจะสิบแปดแตกเนื้อหนุ่มพ่อรู้ดีคงมีบ้างที่ผมจะมองเพศตรงข้าม แต่พ่อกลัวว่าผมจะเที่ยวเตร่ใช้เงินจนเราจะลำบากอีกแต่ไม่กล้าเตือนอะไรมาก เพราะผมหาเลี้ยงทุกคน จนผมรู้ทุกวันนี้พ่อหมดสมรรถภาพทางเพศ จนวันหนึ่งพ่อคุยแกล้งถามผม “แกรูปหล่อเห็นสาวๆมองสนใจแกๆสนใจใครหรือยัง”พ่อคงห่วงเพราะเห็นผมใช้เงิน แยะระยะหลัง ผมบอกตรงๆ “สาวๆที่ไหนจะสนใจผมๆไม่มีเวลาให้ต้องหาเงินผมอยากเรียนก็กลับดึก”พ่อกับแม่ คนสวยของผมได้ยินถึงกับหน้าสลด อีกสองวันพ่อแกล้งถามอีก “ทูลแกเที่ยวผู้หญิงบ้างหรือยัง”ผมอึกอักไม่อยากบอกแต่ด้วยความสนิทกับก็บอก ไป “ก็มีบ้างแล้ว”พ่อถามอีก “เข้าใจเป็นธรรมดาแล้วแกเที่ยวที่ไหน”ผมบอกไป พ่อดูไม่สบายใจ
จนอีกหลายวันต่อมาตอนเช้าเรามีโอกาสคุยกันอีก พ่อบอก “เห็นกลับดึกคงเหนื่อยลำบาก(พ่อถอนหายใจ)ตอนนี้ค่าใช้จ่ายเริ่มมีมากขึ้นแก เที่ยวผู้หญิงบ่อยไมพ่อเข้าใจแต่ห่างๆหน่อยถ้าแกเป็นอะไรไปอีกคนแม่และน้อง จะลำบาก” จริงๆผมไม่ได้เที่ยวมากมายอย่างที่พ่อคิดกลัวไปเอง แต่ผมได้ยินคำว่าแม่และน้องทำให้ผมเกิดความคิดอันเลวระยำขึ้นมาผมเลยบอก “ไม่เที่ยวก็ได้แต่อยากได้อะไรบางอย่างจากพ่อ” พ่อถาม “อยากได้อะไรทุกวันนี้ก็ไม่มีอะไรจะให้แต่ถ้าหาให้ได้ก็จะให้”ผมบอก “มีสิอยู่ที่ก็แม่ไงอยู่ที่พ่อจะว่ายังไง” พ่อผงะนิ่งคิดผมไม่สนใจว่าพ่อจะคิดยังไงแต่ดูไม่โกรธกลับยิ้มๆเหมือนรู้ความ หมาย แกแกล้งถาม “ว่ามาสิ” ผมบอก “ทุกวันนี้พ่อก็ทำอะไรให้แม่ไม่ได้แม่ยังสาวจะปล่อยให้เฉาตายหรือไงเดี๋ยว แม่ก็หนีไปมีชู้ ผมเองก็หาเลี้ยงแทนพ่อทุกอย่าง พ่อยกแม่ให้ผมสิผมจะแบ่งรับภาระเรื่องอย่างว่านี้ให้จะดีกว่าแล้วผมจะไม่ เที่ยว”พ่อขบคิดแล้วพยักหน้าหัวเราะ “ก็จริงทุกวันนี้แม่แกก็ยังมีไฟร้องแรงแต่พ่อหมดปัญญาแกกล้าไมหละ”ผมยิ้มออก แสดงว่าพ่อเห็นด้วย ผมรีบบอก “แม่ก็ผู้หญิงสวยด้วยผมไม่รังเกียจ”พ่อหัวเราะว่า “เอาสิเรื่องนี้ให้ใครรู้ไม่ได้เดี๋ยวยังไงจะคุยกับแม่ดูคงไม่ยากเตรียมตัว ก็แล้วกัน”
คืนนั้นผมกลับเข้าบ้านพ่อนั่งรออยู่บอกผม “เรื่องที่ทูลพูดเมื่อเช้าพ่อคุยกับแม่แล้ว”ผมได้แต่ยิ้ม พ่อบอก “ไปอาบน้ำสิคืนนี้พ่อจะนอนห้องทูลๆนอนห้องพ่อกับแม่ก็แล้วกัน”ผมงงพูดไม่ออก ไม่นึกว่าพ่อจะยกแม่ให้ผมจริงๆมันรู้สึกเร็วไปนิดแต่ผมใจพองโตเต็มร้อยผมถาม “แล้วแม่ว่าไง”พ่อยิ้มขำ “จะว่าไงก็ตกลงกันได้เข้าใจกันดีทูลไม่ต้องเกรงใจเต็มที่เลย”ผมกระหยิ่มใจ รีบอาบน้ำเข้าห้องพ่อ แม่คนสวยของผมน่งผ้าถุวใส่เสื้อนอนนั่งที่ริบเตียงอุ้มกล่อมน้องอยู่มีไฟหัว เตียงเพียงดวงเดียวก็สว่างพอ แม่เงยหน้ามองผมยิ้มแหยงๆเอ่ยปากเรียกผมเบาๆ “มานั่งก่อนสิทูลน้องงอแงให้แม่กล่อมน้องก่อน”ผมนั่งข้างซ้ายแม่ที่อุ้มน้อง เสื้อแม่ถลกเปิดนมข้างขวาขึ้นนิดให้น้องดูด แม่พยายามปิดอกเสื้ออย่างกระมิดกระเมี้ยนแต่ปิดไม่มิดผมพอเห็นเนื้อหนัง มังสาใกล้หัวหัวนมแม่ที่น้องดูดผมรู้สึกตื่นเต้นไม่เคยได้จ่องเห็นแบบนี้มือ ไม้สั่นปากแห้งยิ่งรู้ว่าจะได้ทำอะไรหัวใจมันเต้นเป็นกลองเพลควยเริ่มแข็ง อย่างห้ามไม่ได้ แม่หันชำเลืองตามองผมถาม “มองอะไร”ผมบอก “มองน้องกินนมแม่” แม่ประหม่าอายคงรู้ว่าผมเข้ามาหาทำไมแต่แกล้งถาม “มองอยู่ได้อยากกินบ้างหรือไง”ผมบอก “ได้ก็ดี”แม่กระอักกระอ่วมผมเลยย้ำ “ให้ผมกินบ้างสิ ผมหิวทำงานเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว” แม่เม้มปากมองๆผมด้วยหางตาว่า “หิวก็ไปกินข้าวสิเหนื่อยก็นอนพักเดี๋ยวก็หาย” ผมเลยบอก “ผมอยากกินนมแม่อยากนอนกับแม่ ผมจะดูแลแม่ให้มีความสุข”แม่กุกกักพูด “ทูลก็หาเลี้ยงเราแม่ก็มีความสุขอยู่แล้วขอบใจ”ผมบอก “แต่ความสุขที่พ่อเคยให้แม่ก่อนมีน้องตอนนี้พ่อให้ไม่ได้ผมรู้ เออ..คือผมเลยขอแม่จากพ่อๆยกแม่ให้ผมแล้ว” แม่ละล้าละลังแกล้งถาม “พ่อยกแม่ให้ทูล.. ละๆ แล้วเออ..ทูลขอแม่จากพ่อมาทำไร” ผมบอกแม่อย่างไม่เกรงใจว่า “คือผมขอแม่มาทำเมียผมจะเป็นผัวแม่แทนพ่อ”แม่สบตาผมไม่สะทบสะท้านรู้อยู่แก่ ใจแล้วแต่เมินหน้าหลบ ผมไม่พูดให้มากเรื่องอีกแขนขวาผมโอบไหล่แม่ๆเฉย ผมยื่นหน้าไปหอมแก้มแม่ๆสะดุ้งนิดขยับตัวผมกระซิบ “แม่เป็นเมียผมนะ”แม่พูดเสียงสั่น “ทำเป็นเหรอ”ผมบอกสั่นๆ “เป็นสิ”จากนั้นมือซ้ายที่สั่นๆของผมค่อยๆมาแกะกระดุดเสื้อแม่ออกทีละเม็ดตา ผมจองดูร่องอกขาวที่มียกทรงติดอยู่ แม่เมินหน้าไปทางขาวไม่หันมองผม อกเสื้อเปิดออกพอเห็นเนื้อขาวเต้านมขวาที่ยกทรงปลิ้นขึ้นน้องอมหัวนมแม่หลับ แล้ว ผมเอามือแตะปากน้องเพื่อสัมผัสเนื้อเต้านมแม่ๆไม่ขัดขืนปัดป้อง หัวใจผมเต้าแรงอกแทบระเบิด ผมได้ทีจับขอบยกทรงที่ปิดเต้านมซ้ายดึงถลกขึ้น ผมตื่นเต้นจนแทบชอค์ก เต้านมแม่โตขาวเต่งตึงจนเห็นลายเส้นเลือด หัวนมเป็นจุกไตฐานปานเล็กสีคล้ำเล็กน้อย แม่ขยับแขนซ้ายลงผมก้มหน้าลงคลุกที่อกเต้าแล้วลองดูดหัวนมแม่ น้ำนมไหลเข้าปากรสชาติอร่อยแต่ไม่เหมือนนมกล่อง มือซ้ายผมวางลูบที่หน้าตักขาซ้ายแม่ไล่ขึ้นมาจนสุดโคนขาสอดซุกเข้าใต้วงแขน ที่แม่อุ้นน้องมือผมลูบหน้าท้องแม่ ผมพยายามดึงปมผ้าถุงแม่ที่รัดเอวถึงจะแน่นลำบากก็หลุดได้แม่ไม่ขัดขืนผ้าถุง แม่หลวมปากผมยังดูดนม มือผมเข้าลูบหน้าท้องแม่แบบเนื้อสัมผัสเนื้อ มือผมซุกล้วงลึงลงต่ำกว่าสะดือใต้ท้องน้อย ผมชะงักมือตกใจแทบจะชักมือกลับแม่ไม่ใส่กางเกงในแสดงว่าแมเตรียมพร้อมไว้ แล้วผมคิด ผมรู้สึกสากๆมือด้วยไรขน ผมเคยเที่ยวอีตัวก็ไม่รู้สึกสากมือแบบนี้ ผมซุกล้วงมือลงไปแม่หนีบขาร้องเบา “อย่าๆทูล” ผมบอก “พ่อให้ผมแล้วแม่ให้ผมเถอะ” แม่พูดเสียงสั่นไม่ตอบว่าให้หรือไม่ให้แต่บอก “เอาน้องนอนก่อน” แม่เอียงตัวขยับหันข้างหลบเอาน้องวางลงที่หัวนอน ตอนแม่เอี้ยวตัวหันผ้าถุงแม่หลุดหลวมผมจับที่เอารูดมันลงเปิดให้เห็นสะโพก ขาวกลม แม่ร้อง ว้าย!ตกใจดึงผ้าถุงขึ้นหันมองผม อกเสื้อแม่เปิดนมสองเต้าปลิ้นขาวผ่องเต่งตึงปรากฎต่อสายตาผม แม่จับเสื้อปิดอกอย่างเหนียมอาย ผมรู้สึกจะเป็นโรคแพ้ความขาวที่ได้เห็นทั้งอกเต้าและสะโพก ผมจับสองไหล่แม่ให้นอนหงายลงขาห้อยขอบเตียง แม่ยินยอมแต่เลิ่กลั่กยังกอดอก ผมจับผ้าถุงแม่รูดลงจนหลุดผมตะลึงมองลูกตาแทบหลุดออกจากเป้า หน้าท้องแม่ขาวเนียนไม่มีลาย แล้วอย่างที่ผมคิดเนินสวาทระหว่างขาแม่นูนเด่นมีขนหมอยยาวดกดำปกคลุมร่องผ่า ที่แบ่งสุดโคนขาทั้งสองเป็นพูกลีบสองข้าง ผมประสบการณ์น้อยไม่เคยเห็นหีหมอยดกแบบนี้ในร่องยังมีชิ้นเนื้อยุ่นๆเป็นแคม ในประกบกันสองกลีบเล็ก มันทำให้อารมณ์ผมแตกซ่างอยากสมสู่ร่วมเพศเป็นที่สุดแม่เอามือลงปิดหี ผมรีบถอดกางเกงออกจับขาแม่กางออกจับมือแม่ทีปิดหีออกเอามือผมลูบหีแม่แทนมัน อวบนุ่มแต่สากด้วยขนที่เต็มฝ่ามือผม แล้วผมพลิกตัวเข้าคร่องร่างแม่ๆจ่องมองผมหน้าตื่น ผมบอก “ให้ผมเย็ดนะ”แม่เหมือนจะพยักหน้าแต่ทำนิ่งรอคอย ผมยกขาสองขาแม่ขึ้นเข่าตั้งชันเท้าวางขอบเตียงทำให้หีแม่ยกขึ้นร่องเปืดอ้า พอเห็นรูหีแดงสด ผมไม่รอช้าเอาควยเสียบแทงเข้าร่องลงรูหีแม่ๆสะดุ้งกัดฟันแน่นตาเบิ่งพองโต จ่องมองผมๆเริ่มโยกเอวกระเด้าเข้าออกจนควยมิดดุ้นแล้วชักออกเย็ดซอยไม่หยุด ช้าเร็วเป็นจังหวะผมแทบไม่เชื่อรูหีแม่คับรัดกัดควยผมแน่นจนเจ็บหนังหุ้มควย แม่ตัวสั่นหายใจแรงดัง หืดๆฟืดๆสะอึกสำลักเป็นครั้งคราว และแล้วมือแม่ที่เกาะปิดอกก็กางออกผวาดึงผมเข้ากอดแน่น แม่ขยับถีบยันตัวหนีขึ้นบนเตียง ผมตามเย็ดไม่ละถอย แม่ถ่างขากว้างยกขาลอย แขนตวัดโอบกอดจับหน้าผมเข้าประกบจูบดูดปากสอดลิ้นเข้าดูดควานในปากผมอย่าง คลั่งไคร้ครางหอบ ฮืดฮาไม่ขาดเสียง แอ่นส่ายขยับเอวร่อนสู้ควยผมหมดแล้วซึ่งยางอาย ผมแทบไม่เชื่อว่าแม่จะร่านสวาทออกอารมณ์ถึงขนาดนี้ แม่ครางร้องบอกเสียงสั่นเคลือ “แรงๆแทงลึกๆทูลลูกแม่ๆรับได้ ทั้งเงี่ยวเสียวคันหีสุดๆ” แม่สั่นดูดจูบปากผมๆไม่ยั้งเย็ดกระแทกควยเข้าสุดๆมือผมบีบเต้านมแม่จนน้ำนม ไหลผมก้มลงดูดเลียอย่างเสียดายและคลั่งไคร้ ผมเย็ดซอยหีแม่อยู่นานๆเท่าที่จะอั้นทนได้จนน้ำหีแม่ขาวข้นเฉอะแฉะเลอะขน หมอยลงง่ามขา แม่เกร็งบิดกระดุดร่างไปหลายทีแต่ผมโยกส่ายกระเด้าด้วยความเสียวมันส์ แม่นอนนิ่งหายใจทระทวยปล่อยให้ผมเย็ดซอยจนผมหลั่งพ้นน้ำกามใส่มดลูกสุดรูหี แม่ เรากอดกันนิ่งแม่เริ่มพูดว่า “ควยทูลใหญ่เย็ดมันส์เสียวหีแม่น้ำแตกไปสองที”ผมบอก “ให้ผมปี้อีกนะ”แม่ไม่พูดแต่จูบดูดปากผมแล้วว่า “ผัวเมียเขาเย็ดกันไม่ใช่เหรอ” เป็นการตอยรับของแม่ผมจึงยิ้มออก ผมบอก “ผมเป็นผัวน้อยจะสู้ผัวหลวงได้เหรอ”แม่ยิ้มจูบผมว่า “ก็ผัวหลวงควยไม่สู้ผัวน้อยย่อมดีกว่า”ผมหวนคิดลองแบบนี้ถ้าผมไม่เย็ดแม่ไม่ แน่วันหน้าแม่คงมีชู้เป็นแน่แท้ ผมคงทำไม่ผิดที่เย็ดแม่อย่างน้อยก็ทำให้แม่ติดใจควยผมไม่ไปแสวงหาควยอื่น ผมถอดเสิ้อแม่ออกแก้ผ้าจนร่างเปลือยเปล่าแล้วลูบไล้จับคล่ำทุกส่วนสงวนของ แม่จนควยแข็งขึ้นมาอีกแล้วผมก็ขึ้นนอนทับร่างแม่เราเริ่มเย็ดกัยรอบสองนานจน เสร็จถึงกับแม่หลับคาควยผมหลับคาอกไปอย่างมีความสุข เช้าผมตื่นไม่เห็นแม่ๆไปทำกิจประจำวันไปดูแลพ่อ ผมออกจากห้องพ่อยิ้มถาม “เป็นไงบ้าง”ผมอมยิ้มว่า “ที่สุดเลย”พ่อขำว่า “พ่อก็ว่าอย่างนั้น ดีแล้วแม่ก็บอกทูลสุดยอดไปเลย” ผมเจอแม่ๆหลบหน้าอายผมแค่ทักว่า “จะไปแล้วเหรอ”ผมพยักหน้าแล้วออกไปทำงาน ...

4


ผมแต่งงานกับนิดมาได้ 3 ปีแล้ว นิดมีพี่สาวชื่อพี่แก้ว แต่เป็นหม้ายลูก 1 เปิดร้านเสริมสวยเป็นของตัวเอง แต่อยู่กันคนละจังหวัดกับผมนะ นานๆจะกลับไปเยี่ยมแกซักทีนึง หลังๆมานี่แกให้แม่มาอยู่ด้วย ที่ร้านเสริมสวยเลยมีกันอยู่ 3 คนคือแม่ พี่แก้วแล้วก็ลูกอายุ 4 ขวบ เวลาที่ผมกับแฟนกลับไปเยี่ยมบ้าน บางทีก็นอนบ้านแม่ของนิด นานๆจะมานอนกันที่ร้านเสริมสวย แต่ครั้งนี้พอดีแม่มาอยู่ที่ร้าน เราเลยไปนอนพักรวมกันที่ร้านเสริมสวย เวลานั่งกินข้าวพร้อมหน้ากัน เคยแซวพี่แก้วว่า หม้ายลูกหนึ่งแบบนี้แถมสวยขนาดนี้ สงสัยมีหนุ่มๆมาจีบเพียบแน่ๆ ซึ่งก็จริงๆ เพราะแม่บอกว่าเยอะจนไม่เป็นอันทำงาน แม่ก็ไล่กลับไปหลายคน ขำกันทั้งบ้าน พี่แก้วแกสวยกว่าแฟนผมเสียอีกนะ แต่สามีแกไปมีเมียน้อยแถมมีหลายคน ก็เลยแยกกัน แยกกันมาตั้งแต่ลูกเพิ่งเกิด ตอนแรกแกว่าจะยกลูกให้เป็นลูกผม ก็ไม่ได้คิดอะไรจนเด็กมันโตมาจะ 4 ขวบแล้ว เข้าเรื่องเลยดีกว่า วันนั้นผมหยุดยาวหลายวัน วันแรกก็ไม่มีอะไรผิดสังเกตุ ผมไม่เคยคิดเรื่องสวิงหรือเรื่องอยากมีอะไรกับพี่แก้วเลยนะ ถึงจะดูสวยแต่ผมไม่ได้รัก รักนิดคนน้องสาว ไม่เคยคิดอะไรเกินเลยทางใจกับพี่แก้วเลย จนวันนึงผมตื่นสาย ตื่นมาไม่เห็นใคร พี่แก้วบอกว่าแม่กับนิดชวนหลานไปเดินตลาด พี่แก้วบอกว่าวันนี้ไม่ได้เปิดร้าน เพราะคนงานขอลา พี่เองก็อยากพักด้วยเหมือนกัน ผมก็เลยผลัดผ้าเตรียมอาบน้ำ พออาบน้ำเสร็จ ผมสังเกตุว่าพี่แก้วไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน เพราะหัวนมแข็งเป็นเม็ดดุนออกมานอกเสื้อยืด เห็นแบบนั้นเจ้าหนูผมก็แข็งเลยนะ ได้แต่คิดแต่ไม่กล้า พี่แก้วบอกว่าให้ผมมาช่วยยกเตียงสระผม ย้ายมาอีกมุมห้อง ผมก็เดินไปทั้งๆที่ยังอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวอยู่เลย ยกๆไปผ้ามันจะหลุด ผมก็เอียงตัว ไม่กล้าปล่อยเตียงสระที่กำลังยกอยู่ เอียงไปเอียงมาผ้าเลยหลุดจริงๆ พี่แก้วมองตาโตเลย แถมแซวมาอีกว่า ใหญ่ๆแบบนี้นี่เองนิดมันเลยติดใจ ผมก็เลยพูดสวนกลับไปว่า พี่รู้ได้ไง พี่แก้วบอกว่านิดมันเล่าให้ฟังน่ะสิ ผมพูดกลับไปว่า แล้วพี่แก้วเวลาอยาก แล้วช่วยตัวเองยังไงเหรอ ไม่รู้ผมเอาความกล้ามาจากไหนที่กล้าถามไปแบบนั้น แกก็บอกว่าพี่มีตัวช่วยจ๊า นิดมันซื้อของเทียมมาให้ แบบสั่นด้วยนะ ผมรวบรวมความกล้าเดินไปหาพี่แก้ว จับแขนพี่แก้วแล้วกอด พี่แก้วไม่ได้ขัดขืนเลย ผมระดมจูบปากแลกลิ้นกับพี่แก้ว ผมจับพี่แก้วมานั่งที่เตียงสระผม ปลดเสื้อออกแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นออก พี่แก้วนอกจากจะไม่ขัดขืนแล้วแถมยังช่วยถอดกางเกงเสียอีก ผมให้พี่แก้วนอนที่เตียงสระ ผมนั่งยองๆที่ปลายเตียงละเลงลิ้นเลียให้พี่แก้ว จนน้ำของพี่แก้วแฉะเต็มหน้าผม ผมค่อยๆเอาเจ้าหนูจ่อแล้วกระเด้าพี่แก้ว ถึงจะเป็นหม้ายแต่ยังคงแน่นคับรูเลยนะ ผมเด้าพี่แก้วบนเตียงสระอยู่นาน เด้าไปก็พยายามมองไปที่ประตูว่านิดกับแม่กับหลานจะกลับมาตอนไหน จนเราเสร็จพร้อมกัน พี่แก้วลุกไปเข้าห้องน้ำ ส่วนผมก็ยืนงงตัวเองว่าทำอะไรลงไป พี่แก้วหายไปในห้อง ส่วนผมก็เปลี่ยนใส่เสื้อผ้า จนแม่กับนิดและหลานกลับมา พี่แก้วก็ออกมาจากห้อง ทำเหมือนไม่มีอะไร เพราะก็คุยกับผมปกติ ผมเองก็พยายามทำตัวปกติ มานั่งคิดว่าเมื่อเช้ามันเกิดอะไรขึ้นแล้วจะทำยังไงต่อ อยู่ต่อมาอีกวันจนผมกับนิดก็ขอลากลับ กลับมาถึงบ้าน วันนึงนิดมากระซิบข้างหู ตอนนั้นกำลังเด้านิดอยู่ นิดบอกว่า พี่..กลับบ้านไปเยี่ยมพี่แก้วครั้งหน้า ให้พี่แก้วมานอนด้วยกันนะ ผมสะดุ้งเลย สงสัยนิดรู้เรื่องแน่ๆ นิดบอกว่าคุยกับพี่แก้วแล้วและนิดเองที่เป็นฝ่ายยอมให้พี่มีอะไรกับพี่แก้ว พี่แก้วเล่าให้ฟังหมดแล้ว ในใจผมตอนนั้นตื่นเต้นยังไงไม่รู้ เด้านิดจนดอเกือบหัก ตกลงนี่ผมสวิงคู่พี่น้องแบบไม่ได้ตั้งใจ แบบไม่รู้ตัวแล้วเหรอเนี่ย ซึ่งก็เป็นจริงอย่างที่นิดบอก เพราะครั้งต่อมาที่ผมกับนิดกลับไปเยี่ยมบ้าน พี่แก้วมานอนด้วยจริงๆ แถมพี่แก้วร้อนแรงกว่าครั้งแรกเสียอีก ครั้งนั้นแม่เอาหลานกลับไปเยี่ยมตา(พ่อของนิด) เราอยู่กัน 3 คนเลยได้สวิงกันแบบสุดๆ ผมชอบมากเวลามีอะไรกันบนเตียงสระผม ที่สำคัญผมเพิ่งเคยเห็นนิดเลียให้พี่สาว ซึ่งนิดบอกว่าสมัยก่อนช่วยกันแบบนี้ประจำ นิดเลียให้พี่แก้ว พี่แก้วส่ายร่อนจนผมอดไม่ไหว เข้าไปขอแยกและขอเด้าพี่แก้ว วันนั้นผมกับนิดประโคมความสุขใส่พี่แก้ว ช่วยกันรุมพี่แก้วแบบสุดๆจนพี่แก้วหลับคาเตียงสระเลย ส่วนผมก็กลับมาเด้านิดที่โซฟาในร้าน โดยมีพี่แก้วนอนดูอยู่ใกล้ๆ วันนั้นเราสวิงกันตั้งแต่เช้ายันดึกเลยนะ เพราะไม่ใช่แค่บนเตียงสระผม แม้นแต่โซฟานั่งในร้าน ราวบันใด ห้องครัว หรือแม้นแต่หน้าโต๊ะเสริมสวย ผมอุ้มพี่แก้วไปเด้าแทบจะทุกมุมในร้านเลยนะ อยากบอกว่าผมรักพี่สะใภ้คนนี้มาก พี่แก้วที่รัก

5ในกระบวนนักศึกษามหาวิทยาลัยคณะเดียวกัน ไม่มีใครเลยที่จะไม่รู้จักชิดชัย พิชัยยุทธ เขาเป็นดาราซัลโวฟุตบอลทีมมหาวิทยาลัย แถมยังเป็นนักเพาะกายสมัครเล่นที่มีส่วนสัดสมชายฉกรรจ์ ใบหน้าเขาเก๋มีเสน่ห์ประทับใจสาว เจ้าสำราญ ยิ้มง่าย ใครๆก็ชอบเขา
แต่เพื่อนๆน้อยคนนักที่จะรู้จักเขาอย่างถึงแก่นแท้ นอกจากที่สนิทกันจริงๆ เขาเป็นนักรักจากสำน้กบู๊ลิ้มแห่งหนึ่งในกลกามศาสตร์ เขาเป็นผู้ชายประเภทขายตัวแก่สาวร่านสวาทพี่มีผัวชรา ไม่สามารถปรนเปรอสวาทให้คุณเธออย่างสะใจ ก็หลบเลี่ยงมาพบเพื่อให้เขาทะลวงแทงจนอิ่มกาม เงินทองจึงไหลหลั่งมาเข้ากระเป๋าเขา จนเอาไปบำเรอสาวน้อยซึ่งส่วนมากก็เป็นนักศึกษาบางคนร่วมคณะเดียวกัน ถ้าเล็งผู้หญิงคนไหนไว้ในใจ เขาไม่เคยพลาด
อรสา เป็นเด็กสาวรุ่นน้อง เป็น คนหนึ่งที่เขาหมายตาไว้ หน้าตาเธอสวยบาดใจ มีเสน่ห์ล้ำลึก โดยเฉพาะรอยบุ๋มของลักยิ้มที่พวงแก้ม หุ่นเซ็กซี่น่ากอดรัดฟอนเฟ้น ชิดชัยพยายามประกบตัว เข้าหาในลักษณะพี่ชาย แต่อรสาก็ฉลาดพอพี่จะระมัดระวังตัว เพราะแว่วๆจากเพื่อนๆสาวด้วยกัน ว่าชิดชัยเป็นคนที่มีอันตรายอย่างน่ากลัว แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็มักจะเลี่ยงไม่ค่อยพ้น เพราะท่าทางที่เขาแสดงต่อเธอจะเป็นไปอย่างพี่ชาย ที่มีความเอ็นดูต่อน้องสาว เธอเริ่มไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะบังเอิญมีบ้านอยู่เกือบจะติดกัน เขามาคอยรับคอยส่ง เมื่อชั่วโมงเรียนมีแค่ตอนบ่าย เขาก็มักจะชวนเธอไปดูหนัง ไปกินอาหารว่างตามคอฟฟี่ช๊อพต่างๆ
เมื่อโรงมหรสพฉายภาพยนตร์ประเภทที่เธอถูกใจ เขามักจะชวนเธอไปดูวันแรกๆซึ่งมีคนเบียดเสียดกันแน่น เขาจะคอยคุมหลังเธอ จับไหล่ทั้งสองเธอไว้ อกเขาแนบสนิทติดหลังเธอ บ่อยครั้งเข้าอารมณ์สาวก็เริ่มสั่นเสทือน เขาชวนเธอเข้าสถานฝึกสอนลีลาศ โดยอ้างว่าวันฉลองรับปริญญาบัณฑิตทุกคนจะต้องออกเต้นรำ เมื่อเขาอ้างเหตุผล อรสาก็คล้อยตาม
การฝึกสอนครั้งแ'รก ก็ใช้เทรนเนอร์ผู้หญิงด้วยกัน พอเธอได้หลายสเต็ป ชิดชัยก็ชวนออกโรงตามไนท์คลับ
แรกๆก็เป็นการแตะต้องเนื้อตัวอย่างแผ่วเบา ตัวห่างกัน แต่พอนานๆเข้าเธอรู้สึกว่าชิดชัยเริ่มกอดกระชับ มีการเสียดสีกัน สัมผัสกันในส่วนสำคัญที่มีความรู้สึกไวต่ออารมณ์เพศ อรสาชักหวั่นไหว นึกถึงคำเตือนของเพื่อนๆสนิทแต่มันก็ชักไม่ค่อยได้ผล ในขณะออกเต้นรำบนฟลอร์พี่มีแสงไฟสลัว ชิดชัยจะรัดรั้งร่างเธอจนหน้าอกเธอ เบียดเสียดกับอกเขา จนตัวเธอรู้สึกว่ามันร้อนเข้าไปถึงหัวใจ แก้มเขาเคลียแก้มเธอจนเธอเริ่มสยิว เมื่อตอนกลับนั่งแท็กซี่ เขาจะนั่งเบียดชิดติดเธอ ถ้ามีผลไม้ติดมือมากินในรถ เขาจะป้อนใส่ปาก หลังมือเขาเสียดต้องทรวงอกคล้ายไม่ตั้งใจ ถึงจะในเสื้อ แต่อรสาก็วาบหวิว
คืนหนึ่ง เมื่อชิดชัยพาเธอกลับบ้านหลังจากไปกินอาหารว่างที่คอฟฟี่ ช๊อพแห่งหนึ่งมาแล้ว อรสาพูดถึงการศึกษา เธอบอกว่า
“ใกล้สอบเข้ามาทุกทีแล้ว   สากลัวตกจังเลย”
“ทำไมล่ะ?”
“ความจำสาไม่ดีเลยค่ะ ดูตำรามาแหม็บๆรุ่งขึ้นลืมหมดเลย”
“พี่อยากให้สาเช็คประสาท เอายังงี้ พี่มียาติดตัวมาบ้าง พี่ใช้เป็นประจำ มันเป็นยาประเภทกระตุ้นความจำดีมาก สาลองเอาไปกินสักเม็ดก่อนก็ได้ ถ้าได้ผล พี่จะเอาให้อีก .สาเคยบอกพี่ว่าเข้านอนห้าทุ่มใช่ไหม พอจะนอนก็กินยานี่เม็ดหนึ่ง”
ชิดชัยล้วงหยิบยาในขวดเล็กเทใส่มือสามเม็ด
“มีกระดาษทิชชู่ไหม?”
“มีค่ะ”
อรสาหยิบกระดาษออกมา เขาเอายาวางบนกระดาษ   ห่อเรียบร้อย อรสารับใส่กระเป๋าถือ
คืนนั้น หลังจากอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย อรสาก็จับตำรามาดู แค่ห้าทุ่มก็เกิดง่วงเหงาหาวนอน ก็เตรียมขึ้นเตียง พอนึกถึงยาที่ชิดชัยให้ ก็กินเข้าไปหนึ่งเม็ด แล้วล้มตัวนอน เธอเป็นคนขี้ร้อน นอนเปิดหน้าต่างเป็นประจำ ไม่กี่นาที อรสาก็หลับสนิทเพราะฤทธิ์ยานอนหลับที่ชิดชัยจอมเจ้าเล่ห์ให้กิน
สองยามผ่านไปชั่วครู่ ชิดชัยก็แอบเข้ามาในบ้านอรสา   ปีนหน้าต่างเข้าห้องทันที
เธอนอนหงายท่าสบาย กรนเบาๆ แสดงว่าหลับสนิท    ชิดชัยมองบนโต๊ะเครื่องแป้ง เห็นยาเหลือสองเม็ด แสดงว่าเธอได้กินมันเข้าไปแล้ว เขาหันมามองร่างอรสา เธอสวมชุดนอนแพรบางใส มองเห็นเนื้อในถนัดชัดเจน เว้นแต่ตรงทรวงอกและตรงอวัยวะเพศ มีเศษผ้านุ่งปิดปกเท่านั้น เรือนร่างถูกสำรวจด้วยสายตาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ด้วยความตะลึงลาน เขาเคยผ่านเวทีกามมาโชกโชนทั้งสาวแก่แม่ม่ายผัวเผลอแต่ก็ไม่ประทับใจ
กับร่างของดรุณีวัยรุ่นคนนื้ อารมณ์ชิดชัยคึกคักขึ้นมาทันควัน เขาหย่อนตัวลงนั่งบนเตียง ใคร่สัมผัสลิ้มรสจนอาวุธประจำกายเริ่มขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว เกิดความใคร่ความกระสันขึ้นมาทันที เขาก้มลงกระซิบเรียกอร่สาข้างหูเบาๆเพื่อความแน่ใจว่าเธอหลับสนิทเพราะฤทธิ์ยา เธอสงบนิ่งไม่ติงกาย
ชิดชัยเอื้อมมือปลดผ้าคาดเสื้อคลุมของเธอออกกว้าง   มือลูบไล้ไปตามผิวกายส่วนหน้าท้อง เลื่อนขื้นมาจนถึงเต้านมที่เต่งตั้งซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นใน เขาปลดตะขอที่เกี่ยวอยู่ด้านหน้าออกข้าๆ ค่อยๆเผยบัวตูมสองดอก สะอาดขาวเกลี้ยงเกลา ป้านนมสีน้ำตาลอ่อน หัวมันแดงระเรื่อ เขาอดไม่ได้ที่จะซุกหน้าลงไปละเลงหัวเต้านม ซึ่งกลมแข็งแต่หยุ่น แล้วมือข้างหนึ่งก็ลูบไล้ กำบีบเบาๆจนหัวนมแข็งชูชันขึ้นมา   แล้วมือก็เลื่อนลูบไล้ผิวกายที่สะอาดหมดจดจนถึงหน้าท้องและต่ำลงไปปะทะกับความโคกนูนภายในกางเกงในตัวจิ๋ว เขาผละหน้าจากสูดกลิ่นของเต้านม แล้วมาจัดการเอาอาภรณ์ขิ้นสุดท้ายออกจากตัวอรสา เขาตื่นเต้นเมื่อเห็นเนินสวาท มันมีสัณฐานกว้าง อวบอูมเหมือนหอยโข่งขนาดเขื่อง ผิวขาวส่วนนั้นตัดกับขนสีดำประปรายบริเวณโคก
เขาสำรวจกระทั่งแคมที่ปิดสนิทเหมือนประตูปิดปากถ้ำ เมื่อ เขาใช้นิ้วสัมผัสตรงแคม มันแข็งแต่นิ่มมือ เป็นรอยผ่าลงไปถึงร่องก้น เขาใช้สองนิ้วแหวกแคมออกกว้าง จนแลเห็น ปุ่มกระสันชั้นใน เขาใช้นิ้วมืออีกข้างหนึ่งค่อยๆเขี่ยเบาๆอย่างถนอม ปุ่มนั้นเกิดแข็งตัวขึ้นมา เขาแตะต้องถูไถจนกระทั่งมีน้ำเหนียวๆ ซึมออกมาเล็กน้อย
ชิดชัยผละจากเตียง จัดการถอดเสื้อกางเกงของตนเองจนล่อนจ้อน ตาจ้องจับที่เครื่องเพศของอรสาอย่างขื่นชม แล้วเขาก็จับข้อเท้าทั้งสองข้างของเธอถ่างออกกว้าง ยกงอั้งฉากกับฟูกที่นอนอันหนานุ่มเมื่อเขาก้มดูที่ปากถ้ำ แคมเปิดอ้าเห็นแต่เพียงปุ่มกระสันต์ เขาขยับตัวขึ้นคร่อมร่าง โดย ไม่ให้ตัวเขาทับร่างของอรสา
เขาคำนวณในใจไว้แล้ว ถ้าหากเขาผลีผลาม เสือกท่อนลึงค์ขนาดเขื่องค่อนข้างยาว เข้าไปในรูสังวาสตอนนี้ มันจะสร้างความเจ็บปวดทรมานให้แก่เธอ เพราะขนาดเครื่องเพศไม่สมดุลกัน เขาจะต้องทำให้เกิดความหล่อลื่นขึ้นในรูเสียก่อน เป็นการบุกเบิกโดยการใช้นิ้วมือนำร่อง เขาเริ่มใช้นิ้วเขี่ยปุ่มกระสันต์เบาๆ ทั้งๆที่อรสาหลับสนิทแต่ธรรมชาติก็ผลิตน้ำเมือกเหนียวให้ซึมออกมาได้ นิ้วเขาถึงได้เคลื่อนเข้าไปใน รูร่องสวาท คุ้ยเขี่ยชักเข้าชักออกเบาๆ
จมูกก็จูบไซ้พรมลงไปทั่วใบหน้า แล้วเลื่อนลงมาที่เต้านม หัวนมแดงเรื่อเหมือนสีชมพูอ่อนถูกเขาขบยํ้า อรสามีอาการเคลื่อนไหวเล็กน้อย มันอาจเป็นเพราะเธอกำลังฝันว่าเธอกำลังตกอยู่ในอารมณ์พิศวาส   ร่างกายเธอก็เกิดอาการกระตุกสะท้านเสียว
นิ้วมือของชิดชัยทำงานอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะมีนํ้าไหลซึมช่วยการหล่อลื่นมาบ้าง แต่เขารู้สึกว่ารูสังวาสมันยังฟิตจนคับนิ้ว ถ้าหากเขาใช้ท่อนลึงค์ตอนนี้บุกทลวงเข้า ไป คงจะสำเร็จได้ยากยิ่ง เขาคิดอย่างผู้ช้านาญเพลงกาม ว่าหากเขาขืนตบมือข้างเดียวแบบนี้ เขาเองจะเป็นฝ่ายหลั่งน้ำกามโดยไม่ได้รับรสชาติถึงจุดสุดยอด ชิดชัยจำเป็นต้องปลุกให้เธอตื่นมาช่วยกันประคับประคองการเสพกามให้ ลุล่วงไปด้วยกันทั้งสองคน เพราะฤทธิยานอนหลับก็ไม่รุนแรง หากถูกกระทบกระเทือนหนักเข้า ก็จะปลุกให้เธอตื่นขึ้นเอง เมื่อเหตุการณ์เข้าขั้น มาถึงขนาดนี้แล้ว อรสาก็ต้องตกอยู่ในภาวะจำยอมไปโดยปริยาย   มันจะเป็นการร่วมรสที่สุดแสนจะมันส์
ชิดชัยเร่งปลุกสวาทด้วยนิ้ว หย่อนตัวทาบทับร่างอรสา หน้าอกเขาเบียดเสียดกับเต้านมของเธอระดมจูบไซ้ตามซอกคอ แล้วใช้ลิ้นเลียแลบกราดไปทั่วริมฝีปากน่าจูบของอรสา พยายามจะพุ่งลิ้นฝ่าฟันที่ขาวเรียบเป็นระเบียบเข้าไปข้างใน หน้าอกเขาส่ายเบียดเต้านมเธอแทนมือ   
อรสาเริ่มไหวตัว ตายังหลับ แต่คิ้วเริ่มขมวด หน้าส่าย พอปากเธอเผยอ ชิดชัยก็พุ่งลิ้นเข้าไปควานหาลิ้นของเธอจนพบ เมื่อเห็นอรสาทำท่าจะตื่น เขาก็จับท่อนลึงค์จ่อตรงช่องสังวาส ถูไถปากแคมแล้วก็ค่อยๆ ดันหัวถอกซึ่งกลมโตเข้าไป มันลื่นเข้าไปแค่หัวเท่านั้น
คราวนี้อรสารู้สึกตัวตื่น  ครั้งแรกเธอตกใจมาก แต่เธออยู่ในภาวะที่เอะอะโวยวายหรือขัดขวางอะไรไม่ได้ ปากเธอถูกปิดสนิทด้วยปากของชิดชัยซึ่งบดขยี้อย่างทนุถนอม หน้าอกเธอถูกเบียดเสียดส่ายกับอกของเขา ส่วนรูที่เธอใช้ปัสสาวะ มีสิ่งหนึ่งจุกคาอยู่ อรสาพยายามดิ้นเมื่อรู้ตัวว่าตัวเธอกำลัง ถูกลักหลับโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร สองแขนดันไหล่เขา ส่ายหน้าเบี่ยงหลบริมฝีปากเขา ที่กำลังจุดไฟราคะให้ลุกโพลง เธอถูกปลุกสวาทขณะหลับ มือที่ผลักไหล่ เขาเริ่มอ่อนแรง เพราะความเสียวกระสันเข้ามามีอำนาจเหนือกว่า ตัวเริ่มสั่นเทา แล้วมือที่ผลักต้นไหล่เขาก็เริ่มเปลี่ยนมาลูบไล้ตัวเขา อรสาไม่อยากจะคิดต่อไปอีกแล้วว่าใครบังอาจมาปลุกสวาทให้เธอ เมื่อเธอหลั่งน้ำสวาทออกมา ชิดชัยก็กดดันท่อนลึงค์เข้าไปอีก อรสาครางในลำคออย่างสุดเสียวแทบจะขาดใจ
ชิดชัยถอนริมฝีปากออกจากริมฝีปากเธอ อรสาไม่ทันเห็นหน้า เขาจูบกระซิบข้างหู
“พี่เอง น้องสา"
อรสาค่อยโล่งใจ เพราะถ้าเกิดเป็นคนร้ายที่หวังเข้ามาขะโมยของในบ้าน แล้วถือโอกาสจะข่มขืนเธออย่างนี้ เธอจะต้องเสียใจไปจนวันดาย แต่เมื่อเป็นชิดชัย ที่อรสาก็มีจิตใจเคลบเคลิ้มเป็นทุนอยู่แล้วเธอก็ปล่อยให้เรื่องมันเลยตามเลย แต่ไม่วายบ่นเบา ๆ
“พี่ไม่น่าฆ่าสาเลย”
ชิดชัยพึมพัมขณะเขากำลังจูบไซ้ซอกหู
“พี่รักสา รักที่สุดในโลก”
อรสาไม่มีโอกาสตัดพ้อต่อว่าเขาได้อีก เพราะตัวเธอเองรู้สึกว่ากำลังเร่าร้อนด้วยฤทธิ์ราคะที่เขาปลุกสวาทเธอให้ตื่นตัวจนลุกโชน   แต่เธอรู้สึกเจ็บที่ช่องสังวาส เมื่อชิดชัยกดดันท่อนลึงค์เข้าไปอีก แต่มันก็เสียวจนเธอไม่กล้ายับยั้ง
ชิดชัยขยับตัวขึ้น สองมือบีบเคล้นเคล้าเต้านม จนอรสาตัวแอ่นครวญเสียงแผ่ว ปากก็บดขยี้พุ่งลิ้นเข้าไปพัลวัลก้บลิ้นของอรสา อรสากอดรัดตัวเขาแนบแน่น ก้นของเขาเริ่มขยับเขยื้อน เมื่อรู้สึกว่าอรสาหลั่งน้ำเมือกเหนียวออกมาอีก เขาก็กดท่อนเนื้อแข็งแกร่งทั้งยาวและใหญ่ทะลวงเข้าไปอีก จนขาทั้งสองข้างของอรสา แบะถ่างออกไปอีก ปลายเท้าไม่อยูนิ่ง เขาพยายามเร่งเร้าการปลุกสวาทอรสาทวีขึ้น จนท่อนเนื้อของเขาค่อยๆจมลงไปในรูสังวาสเกือบค่อนลำ เขาเริ่มชักออกชักเข้า กระเด้าช้าๆ ยิ่งไฟราคะ ในตัวอรสาร้อนแรงยิ่งขื้นเท่าไหร่ ท่อนลึงค์ของเขาก็เข้าไปได้ลึกจนเกือบจะมิด ตัวอรสาบิดเป็นเกลียวทุรนทุราย ใบหน้าบูดเบี้ยวเหยเก คล้ายกับถูกทรมาน เพราะมันเป็นความเสียวกระสันผสมความเจ็บแสบตรงช่องคลอด
เขาพยายามที่จะไม่รุนแรงกับอรสา ผู้ยังไม่เคยเสียพรหมจรรย์ให้ชายใด ความนุ่มนวล รู้จักเร่งเร้าอารมณ์ผ่อนสั้นผ่อนยาว ทำให้อรสาแทบสำลักความกระสันเสียว เธอหลั่งน้ำเมือกออกมาเรื่อยๆช่วยให้ท่อนลึงค์ของเขาจมหายไปในรูสังวาสจนมิด เขาเองรู้สึกตัวว่าความอดกลั้นที่จะหลั่งน้ำกามให้ออกช้านั้น ทำท่าจะไม่เป็นผล เขาขยับตัวคุกเข่า ตั้งหลัก สองมือจับยึดหัวไหล่อรสาไว้ เริ่มซอยถี่ขึ้น จากช้าๆแล้วเร่งสตีมเร็วขึ้นทุกที จนตัวอรสาไหวโยน ดิ้นกระแด่วแทบจะขาดใจ
“โอ๊ย...พี่ขา.พี่....สาจะขาดใจตายอยู่แล้ว”
ปากก็อดที่จะส่งเสียงครวญครางซี้ดซ้าดไม่ได้ ยิ่งเมื่อชิดชัยกระแทกถี่ยิบ เร็วจี๋แถมโยกย้ายส่ายก้นไปมา   เธอก็ร้องออกมาอย่างฟังไม่ได้ศัพท์ จนกระทั่งเขาพุ่งน้ำกามฉีดแรงเข้าไปถึงมดดูก อรสาถึงกับผวาร้อง
'‘โอย..พี่...สาตายแล้ว ”
อรสารู้สึกเหมือนจะขาดใจ มันเป็นรสชาติที่เธอได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว มันมีทั้งความสุขระคนความปวดร้าวเจ็บแสบ เขายังซอยไม่หยุดยั้ง เธอดิ้นกระสับกระส่ายไปทั้ง ตัว ครวญครางโอดโอยแทบไม่หยุดปาก มันเหมือนกับเธอได้ลิ้มรสอาหารที่ถูกปาก มีทั้งเผ็ดทั้งร้อนซาบซ่านไปทั้งตัว รูสังวาสของเธอคับติ๋วที่อมท่อนลึงค์จนแทบจะระเปบิด
ชิดชัยเริ่มขลอการกระแทกช้าลง จนหยุดนิ่ง สองแขนโอบกอดกวัดร่างสาวน้อยทรงเซ็กซี่อย่างประทับใจ ท่าทางเขาเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ยังเคลียคลออยู่ที่ซอกคอใบหน้าของอรสา จนกระทั่งกระทบกับน้ำตาของเธอที่ไหลซึมออกมา เขาทำท่าตกใจ
“น้องสา...โกรธพี่...ช้ำใจ...เสียดายความบริสุทธิ์....”
เขาถามอรสาทีละประโยค อรสาไม่ตอบ ส่ายหน้าอย่างเดียว
“งั้นสา....ร้องไห้ท่าไม พี่รักสาจริงๆ สาบานได้”
อรสากลับโน้มคอเขาลงมาจูบ
“สาระบมไปทั้งตัว โดยเฉพาะตรงฉัน”
ชิดชัยพยักหน้าแสดงว่าเข้าใจ เขาขยับก้นเด่รียมชักท่อนลึงค์ออก แต่อรสากลับยกก้นตาม อรสารีบพูดอย่างเอียงอาย
“ตอนนี้สาอดทนได้แล้วค่ะ”
ชิดชัยยิ้ม อรสาอดทนต่อความเจ็บปวด แต่รสสวาททำให้เธอกลัวๆกล้าๆ
“ขอพี่ดูของสาเดี๋ยวนะ”
เขาถอนท่อนลึงค์ออก แล้วถอยหลังไปทางปลายเท้า ก้มดูตรงแคมสวาท มีเลือดซึมออกมาปนกับน้ำอสุจิของเขาและน้ำเมือกของเธอด้วย สองแคมมีร่องรอยฟกช้ำ เขาเอาหลังมือแตะไปที่ปากถ้ำ มันร้อนผะผ่าวซึ่งเกิดจากการเสียดสีของท่อนลึงค์ของเขากับเนื้อแคมอ่อนวึ่งยังไม่เคยถูกบุกทะลวงมาก่อน เขาเงยมองอรสาอย่างสงสาร
"สาเจ็บมากไหม?”
อรสาไม่ตอบ กลับเม้มปาก ขยับตัวลุก ชิดชัยเข้าช่วยประคอง
“ทำไมล่ะ?”
“สาจะไปอาบน้ำ....พี่จ้องดูอะไร ก็ไม่รู้"
ประโยคหลังเธอพูดพร้อมกับค้อนเขา ชิดชัยยิ้ม ช่วยประคองให้อรสาลุกขึ้นจากเตียง พออรสาคว้าเสื้อคลุม เขากลับดึงออก พาเธอไปที่ห้องน้ำ เมื่อเธอเข้าไปแล้ว เขาก็ปิดประตูรออยู่ภายนอก
เสียงรดน้ำครู่ใหญ่ อรสาก็เปิดประตูโผล่แค่หน้าออกมา
"ช่วยหยิบผ้าขนหนูสีฟ้านั่นให้สาหน่อยพี่”
ชิดชัยหยิบผ้าส่งให้ อรสาปิดประตู สักครู่ก็พันกายด้วยผ้าขนหนู กระโจมอกเดินออกมา ชิดชัยขอเข้าห้องน้า ทำความสอาดท่อนเนื้อส่วนเกินของเขา ทั้งๆที่ตกห้อย มันก็อวบอ้วนยาวพอดู
เมื่อเขาออกมา อรสายังคงนั่งขอบเตียง ผ้าขนหนูยังพันตัวอยู่ เขาเดินแก้ผ้ามายืนตรงหน้าอรสาเหลือบมองอวัยวะของเขาที่ทำให้เธอได้รสชาดต่างๆอย่างสะท้าน
"พี่เนี่ย หน้าด้าน กางกุงกางเกงก็ไม่นุ่ง"
ชิดชัยก้มจับต้นแขนอรสาให้ลุกยืนขึ้น
"สาไล่พี่กลับ ใช่ไม๊?"
"แน้...สาไม่ได้พูดสักหน่อย”
เขาแสร้งพูด เพื่อหยั่งความรู้สึกของสาวน้อย ประสบการณ์บอกกับตัวเองว่า อรสาได้รับความเจ็บปวดก็จริงอยู่ แต่ในขณะเดียวกันอารมณ์ใคร่ของกามารมณ์ยังไม่ทันจางไปจากหัวใจของดรุณีวัยรุ่น เขาเองก็อยากที่จะลิ้มรสสวาทจากเธออีกเป็นครั้งที่สอง ชิดชัยก้มลงประทับจูบ พรมไปทั่วใบหน้าอย่างแผ่วๆ แล้วริมฝีปากของคนทั้งสองก็ประกบกัน ลิ้นต่อลิ้นม้วนกันเป็นพัลวัล มือที่จับไหล่เธอไว้มาแกะปมผ้าขนหนูออกหลุดล่วงลงกับพื้น สองเต้านมถูกกำเคล้าคลึงเบาๆ อรสาถึงกับกอดรัดร่างเขาไว้แน่น ริมฝีปากบดขยื้กันไปมา
แล้วมือของชิดชัยก็เลื่อนลูบไล้มาตามแผ่นหลังจนถึงแก้มก้น ลูบคลำบีบเบาๆ เป็นการกระตุ้นสวาทไฟราคะในดวงจิตของสาวน้อย ที่เพิ่งได้ลิ้มรสสวาทเริ่มคุขึ้นมาอีก เธอลืมความปวดร้าวเจ็บแสบเมื่อสักครู่ไปจนหมด มีแต่ความกระหายหิวสวาท ร่างเธอสั่นสยิวปรารถนาที่จะลิ้มรสสวาททีมีทั้งความเผ็ดร้อนจนแสบทรวงขึ้นมาอีก
ชิดชัยโน้มร่างอรสาให้นอนหงายลงบนเตียง โดยสองขาของเธอตกห้อย ปากยังไม่ยอมถอนออกจากกัน สองมือเขาขยำเต้านม เคล้าคลึง .ใช้ฝ่ามือละเลงจนหัวนมแข็งขึ้น อรสาทำท่าอ่อนระโหยโรยแรง เมื่อเขาถอนริมฝีปาก เขาบอกเธอ
“คราวนี้พี่จะแผ่วเบากับสาที่สุด ไม่ให้รุนแรงจนสาเจ็บปวดอย่างตะกี้อีก"
แล้วชิดชัยเลื่อนมาซุกไซ้ที่สองเต้านม จูบไล้ลงมาจนถึงหน้าท้องซึ่งอรสาแขม่วเป็นคลื่น เขาจับขาสองข้างของเธอขื้น วางฝ่าเท้าเธอกับขอบเตียง จับต้นขาเธอแยกถ่างพอประมาณ หน้าของเขาคลุกเคล้าที่โคกสวาท อรสาถึงกับเอื้อมมือมารั้งเขา
“พี่...สกปรก ไม่ดีหรอก”
เขาเงยหน้าสพตาสาวน้อยที่มีประกายฉํ่าเยิ้มบอกอารมณ์กำหนัด
"สาเจ็บปวดทรมานมาพอแล้ว ขอให้สานอนอยู่เฉยๆ พิ่จะทำให้สาได้รับความสุขอีกครั้ง ไน่ว่าส่วนไหนของสา พี่ไม่เคยรังเกียจ”
คราวนี้เขาไม่ได้ซุกหน้าที่ตรงลานกำเหนิดเท่านั้น เขาพุ่งลิ้นเข้าไประรัวที่ปุ่มกระสันต์ของเธอ อรสาถึงกับสะดุ้งจนก้นลอย เขาแตะขาเธอให้แหกกว้างออกไปอีก ลิ้นที่เลียไล้ปุ่มกระสันต์ระรัวจนก้นเธอส่าย เสียงซู๊ดซ้าดดังจากปากสาวน้อยอีก แล้วเธอก็หลังน้ำเหนียวๆ ออกมา เขาพุ่งลิ้นเข้าไปภายในถ้ำสวาท กวาดล้วงเข้าไปในรู ผลุบเข้าผลุบออกจนก้นเธอลอยจากที่นอนส่ายไปมาด้วยความเสียวสุดกลั้น น้ำรักหลั่งทะลักออกมา เขาไม่ได้แสดงความรังเกียจแม้แต่น้อย บริเวณปากแคมชื้นฉ่ำไปด้วยน้ำเหนียวๆเป็นเมือก
อรสาทนไม่ไหวที่จะปล่อยให้เขาทำให้เธอเสียวแต่ผู้เดียว เอื้อมมือมาไขว่คว้าร่างเขา ดึงขื้นมาพร้อมกับกอดรดเขาไว้
ชิดชัยรู้ดีว่าเธอไม่ต้องการให้จิตใจเธอสั่นเสียวแต่ผู้เดียว แต่ต้องการให้เขาร่วมรสอย่างเมื่อครู่ เขาไม่รอช้าจับท่อนลึงค์ขนาดเขื่องยัดเข้าไปในรูสังวาสทันที มันไถลลื่นสะดวกกว่าครั้งแรก เขาใช้สองแขนช้อนใต้ขาพ้บของเธอโน้มไปข้างหน้า เขายืนกระเด้าอย่างสบาย แถมโยกย้ายก้นส่ายไปมา ผสมกับอรสายกก้นขื้นส่ายตาม   
การเล่นเสียวคราวนี้อรสาได้รสชาติหวานชื่น เสพสุขสมอย่างเดียว เพราะรูที่ฟิตแต่แรกนั้น มันได้ขยายเพราะการบุกทะลวงครั้งแรกแล้ว เขาชักออกด้นเข้าช้าๆบ้าง เร่งเร้าบ้างแล้วแต่จังหวะลีลา อรสาเสียวซ่านไปทุกๆขุมขน เกือบครึ่งชั่วโมงอรสาหลั่งน้ำรักออกมาบ่อยๆคราวนี้เมื่อท่อนลึงค์จมหายเข้าไปในรูสังวาสจนหมดแล้ว เธอจึงไม่เจ็บแสบเท่าไรนัก ได้แต่ครางซี้ดๆตลอดเวลา
ในที่สุดพอเขาจะถึงจุดสุดยอด ชิดชัยก็เร่งกระเด้าถี่ยิบ ส่ายก้นโยกย้ายประกอบ แล้วก็พุ่งน้ำกามพรวดเข้าไปเต็มแรงจนอรสาผวากอด เสียงเครือ
“โอย...อูย...พี่ขา....”
ชิดชัยกระเด้าถี่พร้อมกับก้มลงดูแคมนอกสองข้างผลุบผลับตามท่อนลึงค์ของเขาเข้าๆออกๆไปด้วยพลังเขามีอยู่ทั้งหมดเท่าไหร่ เขาเร่งจี๋จนอรสาตัวสั่นพาลจะช็อคตาย
เมื่อเขาหยุดนิ่ง อรสาก็เอาขากระหวัดรัดเอวเขาไว้ อมท่อนลึงค์ใว้อย่างไม่ยอมให้ถอนจากรูสวาทออกไป...

6


"เฮ้ย...ไอ้แข นายเป็นอะไรไปวะ ดูหน้าตาไม่สดชื่นเลยนี่ มีเรื่องอะไรเหรอถึงได้ทำหน้าง้ำ"
   ชูชัยเอ่ยทักเพื่อนสาวอย่างสนิทสนมเมื่อพบกันในตลาด หลายคนหันมามอง ความจริงชูชัยกับแขไขเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม ทั้งสองสนิทสนมกันมากจนใครๆพากันล้อว่าเป็นแฟนกัน ด้วยใจจริงนั้นชูชัยเองก็รักล่อนอยู่ แต่ความจนทำให้เขาไม่กล้าเอ่ยคำว่ารักกับหล่อน แขไขก็เช่นกัน หล่อนพอใจชูชัยอยู่ไม่น้อย หล่อนพอใจที่ใครๆพากันล้อว่าหล่อนเป็นแฟนกับชูชัย
   กระทั่งเรียนจบมัธยม ทั้งสองจึงแยกย้ายกันไปเรียนอาชีวะคนละที่ แต่ก็พบหน้ากันเสมอ จนเรียนจบต่างคนต่างก็ได้งานทำแล้ว ระยะที่ทำงานนั้น ทั้งสองไม่ได้พบกันบ่อยนัก จนกระทั่งชูชัยต้องไปทำงานต่างจังหวัดเสียสองปี กลับมาอีกที แขไขก็แต่งงานไปแล้ว แต่ชูชัยก็ยังรักเพื่อนสาวเหมือนเพื่อนเช่นเดิม พอเห็นหน้าตาเพื่อนไม่เสบย เขาก็เป็นห่วงจึงร้องทักเพื่อน แขไขหันไปมองรอบๆ จับแขนเพื่อนชายดึงไปห่างผู้คนแล้วจึงว่า
   "พบนายก็ดีแล้วชัย เรามีเรื่องอยากจะคุยด้วย ไปหาร้านอาหารที่เงียบๆหน่อย แล้วค่อยคุยกัน ไปเหอะ ตรงนี้มีคนมาก เขามองเรากันใหญ่เลย ไปคุยกันที่อื่นเหอะ"
   ชูชัยนั้นดีใจมากที่เพื่อนพูดอย่างนั้น เพราะเขาเองหลังจากที่พลาดหวังจากหล่อนแล้วก็ไม่ยอมแต่งงานและไม่สนใจใครเลย เขายอมรับว่าแขไขยังสวยพริ้งเหมือนเดิม และดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก ทั้งยังสวยเข้มกว่าตอนเป็นสาวเสียอีก จึงเดินนำหน้าพาหล่อนไปหาร้านอาหาร
   เขาเดินอยู่ครู่หนึ่งไม่เห็นร้านที่สงบจึงพาหล่อนไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งไกลออกไปอีกหลายกิโล เขาเคยมานั่งและมันเงียบดี ทั้งสองเดินขึ้นไปนั่งชั้นบน ซึ่งเป็นห้องแอร์เย็นสบาย และไม่ค่อยมีคนอื่น ชูชัยสั่งอาหารแล้วหันมาบอกหล่อน
   "เอาล่ะแข มีอะไรก็ว่ามาเลย ที่นี่ไม่ค่อยมีคนมากนัก เรามานั่งบ่อย แต่นั่งคนเดียวนะ เพราะเราไม่มีแฟน"
   "หา ชัย...นี่นายยังไม่มีเมียอีกเหรอ ตายจริง เราเสียดายจัง รู้งี้คอยนายก็ดีแล้ว รู้ไหมเราแต่งงานกับผัวเราไม่เคยมีความสุขเลย ซวยจริงๆ"
   ชูชัยมองหน้าหล่อนแล้วก้มลงมองขาอ่อนหล่อนอันขาวอวบน่าสัมผัส เพราะหล่อนนุ่งกระโปรงสั้นเลยเข่า พอนั่งมันถกขึ้นมาจนเห็นขาอ่อน ทั้งหล่อนเองก็นั่งติดกับเขาและไม่ได้ระวังอะไร หล่อนปล่อยตัวตามสบาย แม้ว่ารู้อยู่ว่าเพื่อนชายแอบมอง แต่หล่อนก็ต้องการให้เพื่อนมองอยู่แล้วจึงแกล้งทำเป็นเฉย ชูชัยจึงว่า
   "อะไรกัน นายได้แต่งงานน่ะนับว่าโชคดีแล้ว ผู้หญิงลองไม่ได้แต่งงานอยู่จนอายุสามสิบเขาเรียกว่าแก่แล้ว"
   แขไขตาแดง น้ำใสๆเริ่มไหลออกมา เพราะเขาไม่รู้หรอกว่าหล่อนนึกยังไง ขณะนั้นหล่อนนึกถึงความขมขื่นที่หล่อนได้รับจากชายที่ได้ชื่อว่าเป็นผัวหล่อน ความน้อยใจความเสียใจพรั่งพรูเข้ามาในหัวใจหล่อน จึงว่า
   "โชคดี โชคร้ายน่ะไม่ว่า รู้งี้เราอยู่คนเดียวอย่างนายเสียยังดีกว่า ไม่ต้องมานั่งร้องไห้คนเดียวอย่างทุกวัน"
   "หมายความว่าไงแข นายไม่มีความสุขหรอกเหรอ ผัวนายเขาไม่รักนายหรือไง ถึงได้ว่าโชคร้าย"
   "ก็ใช่น่ะซี เดือนหนึ่งพูดกันไม่ถึงสิบคำ นี่ก็สองอาทิตย์แล้ว ยังไม่เจอหน้าเขาเลย"
   "ฮ้า...ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นล่ะ เขาเจ้าชู้หรือไง หรือไปติดผู้หญิงอื่น แล้วนายอยู่กันยังไงวะ"
   "ก็อยู่กันไปงั้นเอง เราบอกชัยตรงๆนะ เขาเจ้าชู้มากเลย ไปมีเมียไม่รู้ว่ากี่คน เขาถือว่าเขาร่ำรวยมีเงินใช้เท่าไหร่ก็ไม่หมด จึงเที่ยวไปยอมกลับบ้าน จนเราไม่อยากตามแล้ว"
   หล่อนพูดพลางทำท่าจะร้องไห้ พอดีเด็กยกอาหารมาให้ ทั้งสองสบตากัน แล้วก็บอกให้เด็กออกไปข้างนอก ร้านอาหารแห่งนี้ดีมาก ห้องที่แขกนั่งจะมีม่านปิด หากแขกต้องการอะไรก็กดกริ่งเรียกเด็กเข้าไป หากไม่กดเด็กก็จะนั่งอยู่ข้างนอกซึ่งไม่อาจมองเห็นแขกได้ จึงทำให้ทั้งสองคุยกันได้ถนัด ชูชัยจึงว่า
   "เอาล่ะนะแข ตอนนี้กินให้อิ่มก่อนแล้วค่อยคุยกัน วันนี้เรามีเวลาให้นายทั้งวันเลย นานๆจะได้เจอกันที คุยกันให้เต็มที่ เราไม่อยากเห็นนายมีความทุกข์ อะไรช่วยได้เราจะช่วย กินกันก่อนเหอะ"
   ทั้งสองลงมือกินอาหารกัน ความเงียบจึงครอบงำในห้องนั้นอีกวาระหนึ่ง แต่ใจของแขไขนั้นไม่สงบลงได้เพราะใจของหล่อนพบแต่ความบอบช้ำมาตลอด หล่อนแต่งงานเพราะผู้ใหญ่ขอร้อง เพื่อความสุขสบาย เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนร่ำรวย แต่บนความร่ำรวยนั้นกลับมีแต่ความเศร้าใจ ว้าเหว่อยู่ในหัวใจของหล่อน กระทั่งทั้งสองอิ่มแล้วชูชัยจึงว่า
   "เอาละ ตอนนี้อิ่มแล้ว มีอะไรก็ว่ามาเลยแข เรายินดีนับฟังความทุกข์ของเพื่อนทุกอย่าง ไม่ต้องเกรงใจ"
   แขไขถึงปล่อยให้น้ำใสๆไหลลงมาอาบแก้มอย่างไม่ตั้งใจ หล่อนเล่าความทุกข์ระทมที่มีอยู่ในหัวใจให้เพื่อนสนิทฟังจนหมด ไม่ปิดบัง แม้แต่ความต้องการทางเพศของหล่อน เพราะหล่อนไม่เคยได้รับความสุขบนเตียงเลย เล่าไปหล่อนซบหน้ากับไหล่ของเพื่อนชายพลางร่ำไห้
   "เอาล่ะแข นายร้องมาพอแล้ว ตอนนี้หยุดเสียเหอะนะ นี่หันมา เรายินดีจะซับน้ำตาให้นาย"
   ชูชัยควักผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาหล่อน แขไขมองสบตาเพื่อนด้วยความซึ้งในน้ำใจของเขา หล่อนบอกเขาด้วยสายตาว่าหล่อนรู้สึกยังไงกับเขา หล่อนหยุดร้องได้แล้วว่า
   "นี่แหละชัย เรื่องทั้งหมดเป็นอย่างที่เราเล่าให้ฟังนี่แหละ เราโชคร้ายมากใช่ไหมที่แต่งงานกับคนอย่างนี้"
   หล่อนพูดพลางกอดแขนเพื่อนชายแน่นจนนมหล่อนกองอยู่ที่แขนเขา ชูชัยเองก็รู้ อารมณ์หนุ่มและความสงสาร บวกกับถ่านไฟเก่าที่เขาเคยชอบพอหล่อนอยู่ ทำให้สิ่งที่อยู่ในเป้ากางเกงเขาลุกตุงขึ้นมา แขไขก็ยังกอดแขนเขาไว้ จนมือเขาไปสัมผัสกับขาอ่อนหล่อน อารมณ์ของชูชัยยิ่งเตลิด  เขาพูดทีเล่นทีจริง
   "แขปล่อยมือเราเหอะ ขืนนายกอดไว้อย่างนี้รู้ไหมว่าเราโดนโคนขาขาวของนายแล้ว เราไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะ เรามีความรู้สึก เดี๋ยวเราก็ฟัดนายเข้าให้ จะว่าเรารังแกนาย"
   "ฟัดไม่กลัว กลัวแต่นายจะไม่ฟัดเราเท่านั้นแหละ เราอยากให้นายฟัดเหมือนกัน"
   หล่อนพูดพลางยิ้มหวานจ๋อย เป็นยิ้มแรกตั้งแต่คุยกันมา เพราะหล่อนเพิ่งรู้สึกอบอุ่นและสบายใจที่ชูชัยเช็ดน้ำตาให้ หล่อนสบตาเขาอย่างท้าทาย เหมือนกับจะท้าให้เขาฟัด แล้วว่า
   "ถ้าชัยคิดว่าเราเป็นเพื่อนที่ดีก็ฟัดเราซี เราต้องการอ้อมกอดของนาย และอย่างอื่นของนายอีก"
   "นี่แข อย่าพูดเล่นนะ เราฟัดจริงๆนะจะบอกให้ นายสวยออกอย่างนี้ใครจะอดใจไหววะ"
   "เราน่ะเหรอสวย หากสวย ผัวคงไม่ทิ้งให้นอนไอ้นี่แห้งอย่างที่เราเล่าให้ฟังหรอก เราคงไม่สวยจริงน่ะซี"
   หล่อนพูดพลางดึงมือชูชัยเข้าไปในหว่างขาหล่อนจนนิ้วชูชัยไปสัมผัสกับกางเกงในหล่อน อารมณ์หนุ่มพุ่งพรวดพราดเข้าหัวใจ แต่เขาก็พยายามห้ามใจ แล้วว่า
   "แข อย่าถ่อมตัวเองซี นายสวยมาก นมก็สวย เอวคอด แก้มอิ่มน่าจูบ นมก็น่าขยี้ อย่างนี้เราอดใจไม่ไหวแน่"
   "แล้วใครใช้ให้อดล่ะ อยากกอดอยากจูบเราก็ได้นี่ เอา จูบแก้มซี นี่นม ขยำซี เราปลดกระดุมให้ขยำเอาไหมล่ะ"
   ชูชัยลืมหมดเรื่องความผิดถูกเพราะเดิมทีเขาก็รักหล่อนเหมือนกัน จึงกอดจูบหล่อนเสียเต็มที่ แขไขก็กอดตอบ พอชูชัยล้วงหว่างขาหล่อน หล่อนถ่างขาให้ด้วยความเต็มใจ มือหล่อนก็ลูบคลำแถวเป้ากางเกงแล้วกระซิบ
   "ชัยขา จูบชัยหอมหวานมาก มือชัยขยำนมเรา เสียวดีจัง เราไม่โดนขยำมานานเต็มทน ชัยจ๋า อย่าเพิ่งปล่อยนะ เราอยากให้นายคลึงนมเรานานๆ โอย...เสียวหัวนมจัง จูบปากซีชัย จูบปากเรา โอย...มือชัยลูบโคนขาจนเลยมาถูกหีเราเสียวน่าดูเลย ชัยจ๋า เรา เราเสียว เรา เราอยาก อยาก อยาก ยะ ยะ เย็ด กับนาย"
   "เราก็เหมือนกันแหละแข เราบอกตรงๆว่าตอนนี้เราเริ่มอยากเหมือนกัน นายน่ากอดน่าเล่นไปทุกอย่าง หีก็นูนเชียว นมงี้ยังแข็งน่าขยำมากเลย มันมือดีจังเลยแข ซี๊ด เราเสียวเป้ากางเกง นายคลึงเป้าเราเสียว"
   แขไขไม่พูด แต่หล่อนถ่างขาและเอนร่างจนแทบจะเป็นนอนพร้อมทั้งปลดกระดุมเสื้อส่วนบนออกสามเม็ด เพื่อให้ความสะดวกกับมือชูชัย หล่อนหลับตาพริ้มแล้วว่า
   "คลึงเลยชัย คลึงนม ลูบหีเราตามสบาย เราเพลินดีจัง รู้สึกว่าควยชัยจะแข็งแล้วนะ อูย ชัยจ๋า อย่าไชรูหี เราเสียว นายอย่าแยงรูหีซี ขยำนมแรงๆนิดหนึ่ง เรา เราชักเงี่ยนแล้วหละ เย็ดกันตรงนี้ดีไหม"
   "บ้าซีแข ที่นี่ร้านอาหารนะ ไม่ใช่โรงแรม ขืนเล่นกันตรงนี้เจ้าของร้านจะได้โวยวายเอาหรอก"
   "งั้นชัยก็พาเราไปโรงแรมซี เราจะได้เย็ดกัน ไปซีชัย พาเราไปขย่มให้จมควยซักทีเหอะ เราอยากเย็ดกับนาย"
   "นายต้องการจริงๆเหรอแข ไม่ได้พูดเล่นนะ นายต้องการเราก็จะทำให้ เพราะเราเองก็ชักอยากเหมือนกัน"
   "จริงๆนะชัย เราเงี่ยนจนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว เราไม่โดนเย็ดมาตั้งนานแล้ว ไปเหอะ เราอยากจริงๆ"
   ทั้งสองไม่พูดกันอีก แต่แขไขลุกขึ้นกลัดกระดุมเสื้ออย่างเรียบร้อย ชูชัยก็เก็บอาวุธเข้าที่ รูดซิปแล้วเรียกเด็กที่อยู่ข้างนอกเข้ามาเก็บเงิน แล้วทั้งคู่ก็ออกจากร้านอาหาร ตรงไปยังโรงแรมที่ใกล้ที่สุดเพื่อสนองความต้องการของหัวใจของทั้งสองฝ่าย ขณะนั่งมาในรถแขไขเอามือวางไว้ที่เป้ากางเกงชูชัยตลอดเวลา
   กระทั่งทั้งสองเข้ามาอยู่ในห้องของโรงแรมเรียบร้อยแล้ว ชูชัยดึงร่างแขไขเข้ามากอดจูบไปทั่วใบหน้า แขไขกอดตอบเขา ครางกระเส่า เพราะหล่อนกระหายใคร่อยากมานานแล้ว หล่อนคิดว่าวันนี้หล่อนจะขอร้องให้ชูชัยกระแทกหลบ่อนให้สะใจ ให้สาสมกับความอยากที่หล่อนต้องอดทนมานาน หล่อนกระซิบข้างหูเขาขณะกอดรัดกัน
   "เปลือยกันเหอะชัย เล่นกันทั้งอย่างนี้ไม่เข้าหรอก นายเปลือยเราซี เราจะเปลือยนาย มานี่ เราจะถอดให้"
   ทั้งสองต่างช่วยกันเปลือยให้แก่กัน พอเสื้อนอกหลุดออก ชูชัยเห็นนมเพื่อนสาวอวบอัดอยู่ในยกทรง เขาเอามือลูบขยำเต็มมือจนแขไขต้องแอ่นอกรับ ครางฮือๆ
   "โอย...ชันจ๋า นายขยำนมเราเสียวน่าดูเลย ซี๊ด กอดซี กอดรัดเรา เราอยากให้นายกอด"
   "นมนายสวยน่าขยี้จริงๆเลยแข อวบขาวดีจัง ดูซีเบียดกันชิดเลย น่าเล่นเหลือเกิน"
   "เดี๋ยวนายก็ได้ขยี้อย่างสะใจแล้ว ถอดเสื้อยกทรงออกซี ปลดขอกระโปรงด้วย วันนี้เราจะให้นายเชยชมทุกอย่างในตัวเราอย่างสมใจ รับรองว่าไม่ปิดบังเลยแม้แต่น้อย"
   ว่าพลางทั้งสองช่วยกันเปลือยจนเหลือแต่กางเกงในทั้งคู่ ชูชัยยอมรับว่าเพื่อนสาวมีเรือนร่างที่ได้สัดส่วนสวยงามมาก นมสองเต้าขาวอวบไม่คล้อยยานเลย เหมือนกับว่าหล่อนยังเป็นสาวยังไงยังงั้น หน้าท้องแบนราบไม่มีรอยไฝฝ้าเลยแม้แต่นิดเดียว ซ้ำลาดเนินนูนก็ดูโคกใหญ่ แม้จะอยู่ในกางเกงใน เขายังไม่ถอดของหล่อนออกในทันที เพราะเขาต้องการดูความโคกนูนตอนที่อยู่ในกางเกงใน เขาเอามือลูบเนินหีหล่อนเบาๆแล้วว่า
   "นายสวยมากเลยแข นมยังชี้ชันเหมือนสาวๆ ที่สำคัญโคกหีนายนูนโหนกน่าเย็ดจริงๆ เอวคอดน่ากอดมาก"
   "เชิญนายกอดให้สมเงี่ยนเลยเพื่อน เราเองก็เงี่ยนเหมือนกัน ตั้งแต่อยู่กับผัวมาปีกว่า นายเชื่อไหมเขาเย็ดเราไม่ถึงสิบทีเลย แล้วอย่างนี้นายจะให้เรานมยานได้ไง เอาเลยซีชัย เราไปนอนฟัดกันบนเตียงดีกว่า อือ...เราอยากดูควยนาย ถอดกางเกงในเหอะ เราอยากรู้ว่าควยนายใหญ่แค่ไหน"
   พอหล่อนถอดของเขา เขาก็ถอดของหล่อนบ้าง แล้วชูชัยก็ต้องตะลึง เพราะโคกหีหล่อนนูนโหนกและอวบอูมน่าเย็ด ทั้งนมก็น่าขยี้ แขไขเองก็ตะลึงเช่นกันเมื่อควยของชูชัยผงาดออกจากกางเกงใน หล่อนอุทานด้วยความพอใจ
   "โอโฮ...ชัย นี่ของนายแน่นะ อือฮือ...ใหญ่ดีเป็นบ้าเลย หัวถอกแดงเรื่อเลยชัย เห็นแล้วอยากเย็ดจัง"
   "ของนายก็เล็กซะเมื่อไหร่ล่ะแข นูนโหนกโคกง้ำเลย อย่างนี้เราคงเย็ดจนลืมโลกแน่ หมอยก็ไม่หนามาก น่าเย็ดจริงๆ โอย เราเห็นแล้วเงี่ยนจนควยแทบระเบิด"
   "งั้นจะมัวช้าทำไมล่ะชัย เราเองก็เงี่ยนจนหีเปียกแล้วเหมือนกัน มาเล่นกันเหอะ โอย...อย่าลูบหี เสียว"
   ทั้งสองผวาเข้ากอดกันอยู่หน้าเตียงนั่นเอง ชูชัยรัดร่างเปลือยที่สวยงามของเพื่อนสาวเข้าหา แขไขถ่างขาออกเล็กน้อยเพื่อให้หัวถอกของเพื่อนถูกับเนินหีหล่อน หล่อนซอยบั้นท้ายยิกๆเพราะรู้ว่าลำควยถูเนินหีหล่อนพลางคราง
   "ซี๊ด ชัย ควยนายโดนร่องหีเรา ซี๊ด เสียวร่องหีน่าดูเลย นายกระเด้าซี มันจะได้ถูกัน เงี่ยนดี ซี๊ด"
   ชูชัยไม่พูด เขากอดรัดหล่อนแน่นขึ้นเหมือนต้องการจะให้เป็นเนื้อเดียวกัน เขายอมรับว่าเขาเองก็เงี่ยนจนแทบระเบิด นมหล่อนเบียดอกเขาจนแบน มือเขาก็ลูบไล้ตรงแก้มก้น ลามมาจนถึงเนินหี ขณะที่แขไขกำควยเขารูดเบาๆ ชูชัยกรีดนิ้วไปตามร่องหีหล่อน เสียงหล่อนคราง
   "ชัยจ๋า นิ้วนาย โดน โดน...ตะ ตะ แตด แตดเรา โอย เสียวที่สุดเลย เราจะยืนไม่ไหวแล้ว นายลากเราขึ้นไปบนเตียง แล้วจัดแจงเอาหัวถอกของนายทิ่มรูหีเราให้มิด ให้เราหายเงี่ยนซักทีก่อนเหอะ เรารูหีเยิ้มหมดแล้ว"
   ชูชัยไม่พูด เขาอุ้มหล่อนขึ้นไปวางบนเตียงแล้วมองดูเรือนร่างเปล่าเปลือยของเพื่อนสาว เขานึกชมในใจว่าเพื่อนสาวของเขาสวยมาก ยิ่งมองดูตรงเนินโหนกโคกหี เขายิ่งใจสั่น เพราะของหล่อนโคกจริงๆ
   เขาตามหล่อนขึ้นมาบนเตียง ทาบร่างลงไปบนร่างหล่อน แขไขอ้าแขนโอบคอเขาทันที ขณะที่เขาซุกหน้าไซร้จมูกไปบนแก้มอิ่มของหล่อนแล้วจูบไซร้หล่อนตั้งแต่ แก้ม ซอกคอ จนมาถึงคางหล่อน แขไขหน้าแดงซ่านด้วยความเงี่ยน หล่อนเอาเท้ายันที่นอน ยกหีส่ายไปมาด้วยความกระสัน เพื่อให้หัวถอกของเขาถูไถอยู่กับโคกหีหล่อนเป็นการเพิ่มความกระสันมากขึ้นแล้วว่า
   "อย่ามัวดูดนมอยู่เลยชัย รู้ไหมเราเงี่ยนอยากเย็ดกับควยนายเต็มที่แล้ว เอาควยแยงรูหีเหอะ"
   ชูชัยขยำนมหล่อนเต็มมือทั้งสองเต้า แล้วโหย่งตัวนั่งคุกเข่าอยู่ในหว่างขาหล่อน จับขาหล่อนถ่างออกเล็กน้อยพลางมองดูเนินสวาทของหล่อน เขาเอามือแหกหีออกเล็กน้อย พอมองเห็นเนื้อในแดงเรื่อจึงว่า
   "โอ้โฮ...แข หีนายแดดนายยังแดงอยู่เลย แสดงว่ายังไม่บอบช้ำเลยนี่ น่าเย็ดจังเลยว่ะ"
   "ก็เราบอกนายแล้วว่าผัวเราเย็ดเราไม่ถึงสิบทีเลย นายเอาควยเย็ดซี แล้วนายจะรู้ว่ารูหีเรายังไม่หลวม อือ...อีกอย่าง ควยผัวเราเล็กกว่าของนายเสียอีก นายเชื่อไหม คืนแรกที่เขาเย็ดเราน่ะ เขายังไม่เคยคลึงเคล้าเราเหมือนที่นายทำกับเราเลย เขากอดจูบและขยำนมเราสองสามทีแล้วถกชุดนอนเราเอาควยแยงหีเลย พอกระเด้าได้สองสามทีน้ำควยเขาแตกคาหีเราเลย ทั้งที่เราเพิ่งจะเริ่มเงี่ยน โอบ...พูดแล้วเสียอารมณ์ว่ะ นายเย็ดเหอะ"
   "ไม่ต้องห่วงแข เราจะเย็ดนายเดี๋ยวนี้แหละ อ้อ...นายช่วยแหกหีอีกนิดซี เราชอบดูรูหีนาย มันแดงดีว่ะ"
   "เอาซี นี่ เราแหกหีแล้ว นายจับหัวควยแยงเลย โอย...โอย...นายเย็ดเราแล้วใช่ไหม มันคับรูหีจัง"
   "ฮื่อ...เราเย็ดรูหีนายแล้วแข รูหีนายยังฟิตเปรี๊ยะเลย เหมือนกีบยังไม่เคยถูกเย็ดงั้นแหละ โอย...เสียว เสียวควยดีจัง แขเจ็บหีไหม นี่เพิ่งเข้าไปแค่หัวหยักเอง"
   "ไม่เจ็บมากหรอก แต่มันคับแน่นเหลือเกิน ควยนายใหญ่มาก สงสัยหีเราแหกแล้วมั้ง แต่ก็มันดี นายกระเด้าเข้าไปเลย เราตั้งใจเย็ดกันแล้วนี่ แหกก็ช่างมัน ขอให้เข้ามิดก็แล้วกัน ซี๊ด เสียวหีเสียวแตดดีจัง กระเด้าเลย"
   ชูชัยเห็นเพื่อนสาวเร่งเร้าให้กระแทก เขาจึงค่อยๆกดควยเข้าไปช้าๆ สองมือขยำนมจนเต็มมือ ปากก็ประกบปากหล่อน ดูดดื่มกันอย่างหวานฉ่ำ แขไขก็ยกหีส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน หล่อนยอมรับว่าหล่อนเริงชู้กับชายคนนี้มันช่างมันหีหล่อนเหลือเกิน หล่อนครางลั่นห้องเมื่อชูชัยกระแทก
   "โอย...อูย...ชัย เรา เรา สะ สะ เสียว เสียว รูหร โอย...โอย...เรา ชัยจ๋า เรามัน มัน ซี๊ด"
   ชูชัยทาบร่างหล่อนแล้วเอาแขนสอดเข้าไปใต้ต้นคอหล่อนข้างหนึ่ง กอดรัดหล่อนอย่างเมามัน เพราะเขาเองก็เริ่มมีอารมณ์กระสันรุนแรงขึ้น เขากระเด้าควยเข้าหีหล่อนแรงขึ้นพลางกระซิบถามหล่อน
   "เป็นไงแข เราเย็ดนาย นายมันหีดีไหม อย่างนี้ชอบไหม เรากระเด้าแรงๆน่ะ นายชอบหรือเปล่า"
   "ชอบซีชัย กระเด้าแรงๆเลย อือ...ควยนายเข้าหีเรามิดแล้วใช่ไหม โอย...เราเสียวรู เสียวแตดด้วย โอย...อูย...ชัยจ๋า กระเด้าไปเรื่อยๆนะ เรามันหีที่สุดเลย ซี๊ด อูย...อูย...โอย...ชัยจ๋า มันแตดมากเลยล่ะ"
   ชูชัยรู้ว่าหล่อนพูดความจริง เพราะหล่อนยกหีร่อนจนก้นไม่ติดฟูก แถมหมิบหีตอดควยเขาไม่ยอมหยุด ปากก็ครางไม่ขาดเสียง เขาเองก็เสียวควยจนบอกไม่ถูก เขายอมรับว่าหีหล่อนเย็ดมันที่สุดเท่าที่เขาเคยเย็ดมาจึงว่า
   "แขจ๋า หีแขเย็ดมันที่สุดเลย โอย...แขหมิบหีแต่ละที มันน่าดูเลย ซี๊ด อือ...เสียวทั้งลำควยเลย ซี๊ด"
   "ชัยเคยเย็ดหีคนอื่นมามั่งหรือเปล่า ฟังดูเหมือนกับว่าเคยงั้นแหละ ถึงได้บอกว่าหีเราเย็ดมันที่สุด"
   "โธ่...แข เราเป็นผู้ชายนะ เราเงี่ยนเราก็ต้องไปหาเย็ดซี แต่หลายคนที่เราเคยเย็ดนะ ไม่ได้ครึ่งของนายเลย นายเย็ดมันจริงๆ โอย...ตอดอีกแล้ว แขจ๋า ทำไมหีนายจึงเย็ดมันจัง"
   "ก็ไม่รู้ซี เป็นเพราะนายควยใหญ่มั้ง เราก็เหมือนกัน ถูกนายเย็ดมันที่สุดเลย นายน้ำจะแตกหรือยัง เราออกไปทีหนึ่งแล้ว นายนี่ควยแข็งดีจริงๆ เย็ดทนด้วย อย่างยี้เราคงมันหีน่าดูเลยหละ ซี๊ด โอย...กระแทกแรงๆหน่อยก็ได้ เรามันหีมากเลยชัยจ๋า ต่อไปนี้เราจะแอบมาให้นายเย็ดทุกวันดีไหม"
   "อย่าเลยแข เดี๋ยวผัวนายรู้เข้าจะไม่ดี เดี๋ยวเขาจะหาว่านายเล่นชู้ นายจะเสียชื่อเปล่าๆ"
   "ถึงเขาไม่หา เราก็เล่นอยู่แล้วหละ เพราะตอนนี้ควยนายกำลังคารูหีเราอยู่ โอย...อย่าพูดถึงเรื่องนี้เลย ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดกันให้อร่อยดีกว่า ซี๊ด เราเสียวมากเลย"
   "เราว่าเปลี่ยนท่าใหม่ดีไหม มาซีแข เล่นท่ากันให้สนุกไปเลย เราอยากเย็ดหีนายนานๆ รูหีนายเย็ดมันจริงๆ ขนาดน้ำเต็มรูยังคับปึ๋งเลย"
   ชูชัยพูดพลางกระเด้าหีเพื่อนสาวเหยงๆ แขไขก็ปล่อยอารมณ์ร่านเต็มที่ หล่อนไม่มีความเขินอายเลย เพราะหล่อนตั้งใจที่จะปล่อยอารมณ์ที่อัดอั้นไว้ให้เต็มที่ จึงทั้งครางทั้งร่อนจนสุดฤทธิ์ แล้วว่า
   "นายจะเย็ดท่าไหนบอกมาเลย สอนเรามั่ง เรายังไม่เคยเล่นท่ากับผัวเราเลย เอาท่าไหนล่ะชัย"
   "นายมาคลานข้างเตียงนี่ เราจะเย็ดหีนายข้างหลัง รับรองว่านายจะมันจนน้ำหีหยดติ๋งเลยหละ มาซี"
   แขไขไม่เคยขัดใจเขา เพราะหล่อนเองก็ต้องการอย่างมาก จึงคลานมาข้างเตียงหันหลังส่งหีให้เขา ชูชัยบอกให้หล่อนแอ่นหลังยกหีขึ้น แล้วเขาก็จับควยยัดเข้ารูหีหล่อน สองมือเย่อสะโพกขาวของหล่อนแล้วกระแทกควยเข้าหีหล่อนจนมิด เอื้อมมือข้างหนึ่งมากำนมหล่อนบีบเบาๆพลางกระเด้าถี่ยิบ แขไขครางกระเส่า
   "โอย...โอย...ชัย ชัยจ๋า ชัยเย็ดเราท่านี้มันเหลือเกิน โอย...ซี๊ด อูย...มัน มันมาก เร่งให้น้ำแตกเลย"
   ชูชัยเองก็รู้ดีว่าตัวเองจะไปไม่ไหว จึงเร่งกระเด้าถี่ยิบจนเตียงสะเทือน แขไขหัวสั่นไปมา แต่หล่อนก็หันมามองและเร่งให้เขากระแทกให้น้ำแตกคาหีหล่อน เพราะหล่อนขึ้นสวรรค์ไปสองสามทีแล้ว และกำลังจะถึงอีก จึงว่า
   "โอย...ชัย ชัยจ๋า ชัยเย็ดเก่งน่าดูเลย เย็ดแรงๆเลยชัยจ๋า ชัยเป็นผัวเราแล้ว ชัยเย็ดแล้ว โอย...มันหี มันที่สุดเลย มันจนแตดแทบหลุด ชัยจ๋ากระแทกหีเมียให้น้ำแตกคารูหีเลย โอย...ทนไม่ไหวแล้ว ชัยจ๋า เรา เราออกแล้ว"
   ชูชัยเองก็เช่นกัน เขาเสียวปลายควยจนจะทนไม่ไหว จึงกระหน่ำเต็มที่อย่างไม่คิดชีวิต เขารู้ดีว่าหล่อนก็ตัวเกร็งเหมือนเขา ซ้ำหีหล่อนหมิบควยเขาถี่ยิบ เขากระแทกอีกสองสามทีแล้วน้ำควยก็พุ่งกระฉูดเข้าไปเต็มรูหีหล่อน แล้วทั้งสองตัวอ่อนยวบ แขไขหมอบลงกับที่นอน โดยมีชูชัยหมอบอยู่บนหลังหล่อน นอนหายใจหอบแฮก ชูชัยเอื้อมมือมาขยำนมหล่อนพลางว่า
   "เป็นไงแข ท่านี้มันหีดีไหมล่ะ เราเห็นนายครางสั่นเลย แสดงว่ามันใช่ไหมล่ะ"
   "แหม ไม่น่าถามเลย เราไม่เคยโดนเย็ดท่านี้มาก่อนเลย มันอร่อยจนบอกไม่ถูก นายล่ะคงมันควยซีถึงได้กระเด้าเสียจนเตียงแทบหัก เรายอมรับว่าเย็ดกับนายเราอร่อยมากเลยชัย เดี๋ยวเย็ดอีกนะ เรายังไม่อิ่ม"
   "แน่นอนเพื่อน ตอนนี้ไปล้างหีก่อนเถอะ เดี๋ยวค่อยมาฟัดกันใหม่ เป็นไงสะใจหีไหมล่ะ"
   ชูชัยพูดพลางดึงควยออกจากหีเพื่อนสาว แล้วจับหล่อนพลิกร่างให้นอนหงาย เขาเห็นหีเพื่อนสาวอ้าซ่าน้ำควยน้ำหีไหลปนกันออกมาจากร่องหีหล่อน เขาดึงมือเพื่อนสาวให้ลุกขึ้นพาไปเข้าห้องน้ำ พอเพื่อนสาวเผลอโก้งโค้ง เขาแอบเอาควยถูร่องหีทางข้างหลังอีก จนแขไขต้องถาม
   "อะไรกันชัย นี่นายจะเย็ดเราในห้องน้ำอีกเหรอ ควยนายแข็งอีกแล้วเหรอ"
   "ยังหรอก เราเพียงแต่อยากเอาควยถูไถตูดนายเท่านั้น เดี๋ยวยังไงเราก็ออกไปเย็ดกันที่เตียงดีกว่า"
   ทั้งสองออกมาจากห้องน้ำก็กอดกันมาเลย จนกระทั่งถึงเตียงก็นอนกอดกัน มือของแต่ละคนก็ไม่ห่างจากควยจากหี กระทั่งชูชัยหันกลับมาเป็นท่าหกเก้า แหกหีเพื่อนแล้วใช้ลิ้นละเลงแตด จนแขไขทนไม่ไหวต้องจับควยเพื่อนยัดปากดูดเลียจนเพลิน แล้วทั้งสองก็เล่นปากเล่นลิ้นกันจนแขไขสั่นด้วยความเงี่ยนง่านเพราะไม่เคย แล้วลงเอยด้วยการเย็ดหีเล่นจนน้ำแตกคากันอีก
   แขไขขอเขาอีกสองครั้ง จนหล่อนเพลีย ก่อนกลับ หล่อนบอกเขา
   "วันต่อไปเราแอบมาเย็ดกันอีกนะผัวขา เมียติดใจลิ้นและควยผัวมาก อีกหน่อยจะหย่ากับผัวเฮงซวย แล้วมาเย็ดกับผัวคนนี้ตลอดไป รอแขหน่อยนะยอดรัก แขจะแหกหีให้เย็ดทุกวัน"

7
.......นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์จริง ที่ผมนำมาเล่ามาแชร์   เรื่องราวที่เล่านี้ต้องบอกว่า..เป็นเหตุการที่เจอแบบฉาบฉวย ที่ชุนละมุนวุ่นวายมาก..สิ่งที่ผมเห็นและรับรู้ในเวลานั้น...มันมีความรู้สึกตื่นเต้นตาม..เพราะผมอยู่ในขบวนนั้นด้วย..แม้สุดท้ายคนที่เจอจะไม่ได้ดั่งใจมาก เรื่องนี้สาเหตุหลักๆคือ....ความเมา....ขอเล่ายาวครับ...
.........เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นน่าจะปีปลายปี 54 แล้ว....จำปีที่แน่นอนไม่ได้....ตอนนั้นผมทำงาน อยู่แถวอนุสาวรีย์ชัย เป็นบริษัทออกแบบ  และในช่วงนั่นหลังเลิกงาน ผมจะมีการไปพบปะ กับ รุ่นน้องต่างบริษัท ชื่อ โอกับต้น..ซึ่งสองคนเคยเป็นนักศึกษา ปวส.ฝึกงาน จากจังหวัดทางภาคเหนือ  มาฝึกที่บริษัท ที่ผมเริ่มทำงานใหม่ๆเมื่อหลายปีก่อน  และได้มาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญที่อนุสาวรีย์...หลังจากไม่ได้เจอกันหลายปี...โดยที่ผมและสองคนนั้น..กินเหล้าคุยกันถูกคออยู่แล้วในหลายๆเรื่อง.....(เช่นเรื่องลงอ่าง....ซึ่งเป็นทางของสองคนนั้น).....และที่สำคัญหอพัก2คนนั้น ก็อยู่ไม่ห่างจากบริษัทผมเท่าไหร่.....และวันใหนถ้าผมว่าง หลังเลิกงานก็จะเเวะไป ซื้อเบียร์ นั่งกินที่หน้าร้านขายของชำ และอารหารตามสั่งในที่เดียวกัน....ที่อยู่ตรงปากซอยทางเข้าหอพัก ของโอและต้น...โดยที่ไปนั่งชิวๆ จีบเบียร์  หยอดเพลงฟังอยู่บ่อยๆ
..........โดยตลอดการไปนั่งกินเบียร์..ที่ร้านชำตรงนั้น.....ทุกครั้ง...นอกจากพวกผม. หรือคนอื่นๆในระแวกนั้นจะผลัดกันมานั่งดื่ม.....แต่ก็จะมีขาประจำหลักคือ...โอกับต้น นั่งดื่มเกือบทุกวัน มีผมมาร่วมด้วยบางวัน....แต่ที่สำคัญผมเชื่อว่าเป้าหมายสองคนนั้นจริงๆ (โอกับต้น)...ก็คือ พวกสาวๆ พนักงานร้านคลีนิคเสริมความงาม...มานั่งดื่มประจำหลังเลิกงาน...โดยแก๊งนี้มีประมาณ4 คน...แต่ที่เห็นบ่อยที่สุดก็คือ กุ้งกับมด....ซึ่งนั่งดื่มในชุดยูนิฟอร์ม สูทสีชมพูเสื้อในสีขาว กระโปรงรัดๆสั้นๆสีเดียวกับสูท...ตามด้วยใส่ถุงน่องสีเนื้อ และคัชชูสีขาว...
..........ซึ่งจริงๆแล้ว เหมือนทุกๆอย่างมันจะดี  ที่มีพวกสาวๆมานั่งให้มอง....แต่กุ้งกับมด ผมดูแล้วไม่ค่อยเข้าผมตาสักคน...โดยที่กุ้ง เป็นคนผิวขาว..ตัวอวบ สูงประมาณ 160-163 ลักษณะหน้าตา ทรงผมเกล้าผมขึ้น  รูปหน้าทรงเหลี่ยมๆกรามใหญ่ๆ..(เป็นคนอีสาน) ส่วน มด เองก็ทรงผมแบบเดียวกัน  สีผิวเข้ม ตัวโย่งผอม ( สูงน่าจะ168-188)  หน้าตา รูปหน้าคางยาวๆแต่งหน้าจัดๆ...(เป็นคนใต้)....ทั้งสองคน แม้จะมาในชุด ที่ดูเร้าอารมณ์..แต่มองรวมๆส่วนตัวผม...ดูแล้วผมเฉยๆมาก...ส่วนอีกสองคนในแก๊งที่เหลือจริงๆดูดีมากว่า...แต่ไม่ค่อยมานั่ง...และผมไม่ค่อยได้เจอ...
.........แต่อีกมุมมองสเปค โอและต้นไม่เหมือนกันกับผม  เพราะดูสองคนนั้น  ออกอาการกระเหี้ยนกระหือรือมาก....ช่วงเวลาที่นั่งดื่ม ที่มีกุ้งกับมด นั่งดื่มเบียร์อยู่โต๊ะข้างๆ (ซึ่งนั่งโต๊ะห่างกัน2-3เมตร )โดยที่สองคนนั้นโอกับต้นจะส่องสายตาแหล่มอง กุ้งกับมดอยู่ตลอดๆ....ไม่ว่าพวกเธอจะลุก..จะเดิน หรือจะพูดอะไร...(นั่งมองด้วยสายตาอ่านกิน)...ไม่ใช่ว่าอยากจะจีบมาเป็นแฟน....แต่อยากจะเย็ดพวกเธอมากกว่า...โดยเฉพาะกุ้ง....
.......เพราะลักษณะกุ้งที่ผม และทุกๆคนรับรู้จากการมองเธอจากภายนอกคือ.. กุ้งจะเป็นเหมือนหัวหน้าแก๊ง โดยที่เธอเป็นคนที่นิสัย..ชอบแสดงออก..พูดเสียงดัง...ดูแรด...ดูห้าว....พูดตรงๆ........การแสดงกิริยาและคำพูดของเธอ จะส่อออกไปทาง ทะลึงๆ...สองแง่สองง่ามตลอด กับคนที่เธอรู้จักในซอยที่เดินผ่าน  หรือเดินเข้ามาซื้อของ   และที่เจอที่โดนบ่อยๆคืออาแป๊ะ (เจ้าของร้านชำ )โดยที่เธอจะพูดประมาณว่า...”โห อาแป๊ะเดินช้าจังไข่หนักรึไงค๊ะ”... หรือไม่ก็ “แป๊ะจะให้หนูเอานมเปิดขวดเบียร์รึไงค๊ะ “....และคำที่เจ็บๆกว่านั้นก็คือ..” แป๊ะหำเหี่ยวยิ่งกว่ามะเขือเผา ยังมีหน้ามาแซวพวกหนูอยู่ได้”.....ทุกๆครั้งที่เธอพูด ผมสามคนจะได้ยินคำพูดในทำนองนี้บ่อยๆ...(จริงๆคำพวกนั้นได้ยินแล้ว ผมก็มีความรู้สึกเล็กๆอยากจะจัดให้เธอหายห้าวบ้าง)......และยิ่งเธอเมา ยิ่งหนัก...การพูดทั้ง ควยทั้งจิ๋ม มาเต็ม
........ตลอดเวลาในช่วงนั้น  ที่พวกผมสามคน นั่งกินที่นั้น จากวันแรก ผ่านเป็นอาทิตย์ จนถึงเดือน พวกผมนั่งกินเกือบๆจะทุกวัน..(วันเว้นวัน)...โดยที่พวกผมและกุ้งกับมด ได้เจอกันบ่อยๆ ก็เกิดอาการ คุ้นชินกัน จากที่นั่ง คนละโต๊ะโดยไม่รู้จักกัน....ก็เริ่มยกแก้วให้กัน....เดินไปชนแก้วกัน....จากนั้นก็เริ่มทักกัน...คุยกันบ้าง....จนกระทั้ง กลายเป็นนั่งโต๊ะเดียวกัน.....และก็ได้คุยกันแบบชนิดที่เรียกได้ว่า ใครเป็นใคร...ทำงานอะไร...ทำที่ใหนอย่างไร...(คุ้นเคยกันระดับหนึ่งเลย)....โดยที่ต้น ได้พยามจีบกุ้งตลอดทุกครั้งที่กินกัน ส่วนโอก็พยามๆจะเข้าหามด....แต่ทั้งหมดก็ไม่มีอะไรชัดเจน เพราะยังเป็นแค่หมาหยอกไก่
..........และช่วงหลังๆผมก็จะไปที่นั่นน้อยลง เพราะด้วยงานที่แยอะ  และบรรยากาศที่นั่นก็เหมือนเดิมๆ.....จนกระทั้ง3ทุ่มวันนั้น ต้นได้โทรศัพท์มาหาผม โดยที่ชวนผมมานั่งที่เดิม  จริงๆแล้วในตอนนั้น ผมไม่อยากไป เพราะช่วงเวลานั้นมันดึกแล้วและผมก็เหนื่อยกับงาน......แต่ต้นก็พยามจะเร้าให้ผมไปให้ได้...เพราะให้เหตุผลว่า เป็นงานวัดเกิดของมด และสาวๆกลุ่มนั้นมาครบ และกำลังกินกันอย่างสนุก......ผมจึงเปลี่ยนใจที่จะไป แล้วผมก็ตอบตกลงต้น  (ในใจผมก็หวังว่า น่าจะสนุกกว่าเดิมบ้าง)...
........พอไปถึงที่นั่น ร้านชำที่เดิม สิ่งที่ผมเห็นตอนนั้น มีคนอยู่ประมาณ10 คน รวมทั้งโอกับต้น ส่วนที่เหลือก็เป็น สาวพนักงานคลีนิคเสริมความงามประมาณ 4 คน และที่เหลือเป็นผู้ชาย3คน  ซึ่งเป็นเพื่อนกับพวกสาวๆ......ที่สำคัญ...ทุกคนตรงนั้น มีอาการเมากันหมด.....ทั้งส่งเสียงดังร้องเพลง...ทั้งเต้น....ทั้งเซ....ทุกอย่างตรงนั้น ดูไม่มีการสนทนากันแล้ว....แทบจะบอกได้ว่า เมาเรื้อน
กันทุกคน
..........ช่วงนั้นผมก็ได้เข้าไปนั่ง...แล้วดื่มเบียร์ดูพวกนั้นไปเรื่อยๆ....ซึ่งจริงๆแล้วก็เพลินไปอีกแบบ ได้เห็นอะไรๆในมุมที่พวกนั้นเมา.....โดยเฉพาะกุ้ง ผมจำตาดูเป็นพิเศษ....ยิ่งตอนนั้นกุ้งอยู่ในอาการเมามาก...โดยที่เธอทั้ง เสียงดัง นัวเนียกับทุกคน...และที่สุดๆไปกว่านั้น ก็คือตอนที่กุ้ง ขึ้นไปเยียบบนเก้าอี้....แล้วโยกเอวตามจังหวะเพลงหมอลำ.....โอ้วครับ.....ภาพนั้น...กุ้งอยู่ในยูนิฟอร์มคลีนิค ที่กระโปรงรัดๆสั้นๆ ได้ยืนเต้นโยกเอวเด้า พร้อมสบัดบั้นท้ายรั้วๆ..(รั้วๆ)...เห็นแล้วผมเสียวตามจริงๆ....ที่สำคัญกระโปรงที่สั้นๆรัดๆได้ถลกสูงขึ้น พร้อมกับจังหวะย่อเอว...เห็นเป็นต้นขาขาวๆฉีกกว้าง...จนเห็นช่องสามเหลี่ยมไปถึงเป้า...แต่ติดที่ว่าแสงไฟตรงนั้นมันสว่างไม่พอ เลยเห็นเป็นเงาดำ ที่ช่องเป้าหีเธอ........เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกเงี่ยนมาก...เวลาเห็นกุ้ง...โดยเมื่อก่อนยังเฉยๆ..
.........ทั้งลีลา ความร่าน ความแรด ทุกอย่างที่เธอแสดงออก...ทำผมนั่งควยลุกแข็งโด่ตามภาพที่เห็นตรงนั้น...สุดๆจริงๆ....ทำให้ผมมองข้ามเรื่องหน้าเธอไป...ทุกอย่างดูยั่วไปหมด....และที่ทำให้ผมรู้สึกเสียวไปมากกว่านั้น....จังหวะที่กุ้งร่อนเอวเกี้ยวคนอื่นไปเรื่อย.....จนกระทั้งเธอมองมาที่ผม (ตอนนั้นผมก็นั่งจ้องเธออยู่)....แล้วกุ้งก็เดิน(เซๆ) มาที่ผม แล้วใช้มือสองข้างเธอจับแขนซ้ายผม...แล้วพยามดึงตัวผมขึ้นแล้วพูดว่า..”พี่ๆๆๆๆ..ทำไมมาช้าจัง มาๆลุกขึ้นมาเต้นกับกุ้งเพลงกำลังมันส์”...ตอนนั้นปฏิเสธเธอ ให้เหตุผลว่า” แป๊บนึงครับพี่ยังไม่เมาเลยขอนั่งกินก่อน”..
........จังหวะต่อเนื่อง พอกุ้งได้ยินผมปฏิเสธ กุ้งยืนจ้องหน้าผมซักพัก...แล้วจู่ๆกุ้งหันหลังให้ผมในท่ายืน แล้วใช้มือสองข้างเธอ จับแขนทั้งสองข้างของผม ให้ไปจับที่บริเวณสะโพกเธอ และผมยังอยู่ในท่านั่ง....โดยที่กุ้งยกแขนสองข้างชูขึ้นสูงเหนือหัว แล้วค่อยๆร่อนเอวส่ายตูดช้าๆ.......ส่ายร่อนขึ้น...ส่ายร่อนลง.....ร่อนไปตามจังหวะเสียงเพลง.....โอ้วครับ......จังหวะนั้น...ผมใจสั่นมาก...ที่สำคัญ ตูดใหญ่ๆของกุ้งร่อนอยู่ใกล้กับหน้าผมมาก.. แทบจะชนหน้าผมเลย ...(ผมอยากเอาหน้ากดลงไปที่ตูดใหญ่ๆที่รัดด้วยกระโปรงสั้นๆ สีชมพูของเธอตอนนั้นจริงๆ..)....ช่วงเวลานั้นผมอยู่ในอารมณ์ที่เงี่ยนสุดๆ
.......และยิ่งตอกย้ำ....ให้สมองผมเตลิดไปไกลขึ้นอีก..จังหวะที่เธอกำลังร่อนเอวอยู่ตรงหน้าผม...อยู่ดีๆเธอก็เซถอยหลังแล้วพุบนั่งลงที่ตักผม...(ไม่แน่ใจว่าเธอเซเพราะเมา หรือตั้งใจ)......โอ้ววครับ....จังหวะนั้น กุ้งทิ้งก้นใหญ่ๆลงที่เป้าผม เป้าควยที่กำลังโด่แข็งอยู่ก่อนแล้ว....และที่สุดๆไปกว่านั้น...ขาสองข้างเธอแหวกออกพาดที่ต้นขาผมสองข้าง..กระโปรงก็ถลกขึ้นกองบริเวณที่เอวเธอ....ชนิดที่เรียกว่าอ้าซ่า.....ผมรีบเหลือบตาลงมองตาม..เห็นเป็นปลายสามเหลี่ยมที่ห่อหุ้มด้วยถุงน่องสีเนื้อ..โผล่แล๊บออกมาจากง่ามขา......สุดๆจริงๆกับความรู้สึกที่ได้เห็น.....และควยผมได้สัมพัส ก้นใหญ่ๆของเธอ..เต็มๆ...(นุ่มมากๆ)
........ในขณะเดียวกันนั้น....ช๊อตนั้นมีทั้งคน หัวเราะ ทั้งโห่ป่าฮาใส่..ในจังหวะนั่น...แต่ก็มีเสียงจากมด ตะโกนออกมาว่า....”อีเหี้ยเอ้ยย..หีมึงออกแล้วอีดอกกก...กูว่ามึงเมามากเลยนะเนี่ย”....โดยที่ผมก็ลุกพยุงตัวกุ้งขึ้น..(อาการเธอยังงัวเงีย)...พร้อมกับมด(ที่ดูเมามากเหมือนกัน ) ได้พยุงกุ้งมานั่งที่เก้าอี้ เพื่อที่จะให้กุ้งสงบสติอารมณ์เมาบ้าง....ช่วงเวลานั้นจริงๆ..ทุกคนไม่ได้สนใจอะไรมาก..โดยเฉพาะฝั่งเพื่อนกุ้ง...เพราะแต่ละคนเมากันหมด.....
.........จนเวลาผ่านไปเกือบๆจะ5ทุ่ม...ช่วงเวลานั้นผมกับโอและต้นก็ได้ขยับมานั่งใกล้ๆกัน....เป็นช่วงเวลาที่อาแป๊ะ..เจ้าของร้านกำลังจะเปิดร้านพอดี.....ที่สำคัญเพื่อนกุ้งกำลังจะกลับ โดยที่ผู้ชายสามนั้น ก็อาสาไปส่งผู้หญิง2คน เพื่อนกุ้ง...และก็อาสาจะไปส่งกุ้งและมดก่อน...แต่กุ้งกับมด ปฏิเสธ เพราะจริงๆหอพวกเธอ ห่างจากร้าน เข้าไปในซอยแค่30เมตรเอง.....และพวกนั้นก็เดินไปขึ้นรถที่ปากซอยถนนใหญ่
.............ตอนนั้นผมและโอกับต้น..ก็สุมหัวดูสถานการณ์จากที่สภาพสองคนที่ยังเมาอยู่..โดยที่ตกลงกันว่า....ให้ผมลองไปชวน สองคน (กุ้งกับมด) ไปนั่งกินต่อที่ห้องต้น  โดยที่ผมได้ลุกไปคุยไปชวนกุ้ง...ซึ่งกุ้งตอบตกลง เพราะหอพักกุ้งกับมด ไม่ไกลกันมากกับหอต้น  ห่างกันแค่ 2ตึก....แต่ดูเหมือนมดอยากจะกลับ....ตอนแรกยื้อกันไป-มา....จนกระทั้งสองคนยอมไป..(โดยที่กุ้งคะยั้นคะยอจนมดยอมไป)....จากนั้นผมทั้ง5คนก็ เดินไปที่หอต้น (แบบเมาๆ) โดยที่ผมจะเดินขนาบข้างไปกับกุ้ง ส่วนสองคนนั่นก็เดินอยู่กับมด
.........พอไปถึงห้องต้นที่อยู่ชั้น5 ของตึก ภาพที่เห็นคือเป็นห้องไม่ใหญ่มาก มีห้องน้ำในตัว ด้านหลังสุดเป็นระเบียงโดยที่มีประตูกระจกใสเลื่อน..มีผ้าม่านปิดอีกที...ช่วงจังหวะนั้นทั้งหมดก็ได้นั่งบนพื้น ที่ติดกับเตียงนอน โดยที่ผมนั่งชิดกับกุ้ง..อีกสามคนที่เหลือนั่งตรงข้าม โดยมีมดนั่งกลาง สองข้างตัวเธอคือโอกับต้น...ห้วงเวลานั้น..ทั้งหมดก็ได้นั่งซดเบียร์ที่ซื้อติดมือมาจากร้านอาแป๊ะมา7-8ขวด....โดยที่กำลังกินไปได้3ขวด...ทุกคนก็มีอาการเมามาก...เริ่มตาปรือ กึ่งหลับกึ่งตื่น
โดยเฉพาะมด.(ออกอาการมากสุด)....แต่ก็ยังกินต่อ
.......จู่ๆก็มีคนเคาะประตู ต้นเป็นคนเปิดประตูให้และเข้ามาในห้องอีกคน ชื่อต้า...ซึ่งต้าเป็นพี่ชายของต้นและขับวินมอเตอร์ไซน์ อยู่ปากซอยอีกฝั่ง.(อายุน้อยกว่าผม3ปี..ผมก็เพิ่งรู้จัก).....และก็ได้มานั่งกินด้วยกัน โดยที่ต้านั่งเยื้องๆตรงหน้าผม......ที่สำคัญต้าเป็นคนที่ปากไวแถมดูหื่นๆ (ต้าใช้สายตาเหล่มองขากุ้งตลอด)...พอกินไปซักพักจู่ๆต้าก็พูดขึ้นว่า...”โหน้องครับ (กุ้ง) ใส่กระโปรงสั้นแบบนี้นั่งทำงานลูกค้าไม่ส่องบ้างรึ(.หัวเราะ)”.....พอกุ้งได้ยิน..ตอบกลับไปว่า” อ้าว งั้นแล้วพี่อยากดูใหมหละ”.....โอ้ววครับ...พร้อมกันนั้นที่กุ้งพูดเสร็จ..จากที่กุ้งนั่งพับเพียบอยู่ ได้เหยียดขาสองข้างมาด้านหน้า..แล้วใช้สองมือจับขอบกระโปรงและดึงขึ้นจนสุดเอว(ในท่านั่ง).....เห็นทั้งหมดทุกอย่างจากด้านล่างเธอ.....ผมซ๊อกมาก..(ไม่คิดว่าเธอจะกล้าทำ)...ภาพที่อยู่ตรงหน้าผม เห็นเป็นโหนกหีที่นูนใหญ่ หุ้มด้วยถุงน่องสีเนื้อ..ด้านในเห็นเป็นกางเกงในสีดำหุ่มหีเธออีกที......ชัดเจนมาก.....สุดๆ.....(เห็นแล้วเงี่ยนมาก)
........และจังหวะนั้นเอง มดก็ร้องออกมาทันที” อีเหี้ย โชว์หีให้ชาวบ้านดูอีก...ปิดเหอะกูเหม็นหี อีสัตว์”...(ทุกคนก็หัวเราะ)...แล้วกุ้งก็ดึงกระโปรงลง....โดยที่ต้นก็พูดถามกลับมดว่า..”ใหนขอดูของมดบ้างดิ”....จังหวะนั้นต้นและโอก็พยามจะจับขามดแยกออกดู...แยกได้แล้วแต่มดใช้สองมือกดเป้าหีปิดไว้...ซึ่งตอนนั่นผมดูแล้วเดี่ยวจะมั่วกันไปใหญ่...ผมก็เลยพูดเตือนว่าให้พอกันก่อน....แต่เหมือนต้าจะยังไม่หยุด...โดยที่ยังพูดแทะโลมตลอด...ประมาณว่า...”สองคนนี้สรุปใครของใครใหญ่กว่ากันครับ (หัวเราะ)”.....จังหวะนั้นกุ้งที่อารมณ์เมาๆได้พูดออกมาว่า..”พี่ก็ลองเปิดกระโปรงดูของอีมด ดูชิ ใหญ่รึเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ๆของมันคงดำเหมือนตัวมัน..(หัวเราะ)”...โดยมดก็สวนกลับว่า “อีดอกมึง...ของมึงมันใหญ่หมดหละดูตัวมึงชิ อีหมู”......(ทุกคนหัวเราะชอบใจ)
........ช่วงเวลานั้น ตลอดการนั่งกินเบียร์  จากที่คำพูดที่ออกไปทางแนวส่อทาง เรื่องเซ็กๆโดยที่สื่อออกทางคำพูด.....แต่ภาษากาย ยิ่งแสดงมากกว่า ต้นกับโอก็ได้จับมือประสานนิ้วมือกับมด(จับกันคนละข้าง)...ส่วนตัวผมนั่งโอบเอวกุ้ง โดยที่กุ้งเองก็เอียงตัวนั่งเอาหัวซบ ไหล่ผม.....ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแบบเนียรๆ......ทั้งคำพูดและร่างกาย
.......พอจังหวะที่ทั้ง5คนพูดทะลึงๆ..กันไปมาอยู่นั่น..ผมก็ลุกไปเปิดประตูกระจกระเบียง เพื่อไปสูบบุหรี่ด้านนอกระเบียง..โดยที่กุ้งก็ลุกตามผมมา...และเธอก็ได้ขอบุหรี่ผมดูดด้วย..(ตอนนั้นมีผมกับกุ้งแค่สองคนที่ระเบียงด้านอก)....จังหวะที่สูบหรี่กัน กุ้งก็พูดขึ้นมาว่า ”พี่พวกหนูเมามาก จะไม่ไหวอยู่แล้ว พี่ดูแลพวกหนูด้วยนะ”....ผมก็ตอบแบบทะลึ่งๆกลับไปว่า...”ช่วยยังไงครับ ช่วยให้ขึ้นสวรรค์พี่อาสาคนแรกเลย (ผมหัวเราะ) ”...เธอได้ยินแล้วหัวเราะชอบใจตาม.....แล้วผมก็พูดกระซิบเธอเบาๆว่า “เปิดให้พี่ดูอีกรอบได้ป่าว พี่เห็นไม่ชัดตะกี้”....กุ้งก็หัวเราะ พร้อมด้วยคาบบุหรี่ไว้ในปาก แล้วขเย่งตัว แล้วใช้สองมือดึงถลกกระโปรงที่สั้นๆรัดสีชมพูขึ้นจนสุดเอว....แล้วจับปลายกระโปรงแช่ค้างไว้.....แล้วพูดว่า “ อ้าวนี่ไง เห็นยังค๊ะ...ที่พี่อยากเห็น.”........
...........วินาทีนั้นที่ผมเห็น...ต้องบอกว่า..ไม่มีอะไรจะอธิบายแล้ว...(นอกจากคำว่าเงี่ยนอยากเย็ดกุ้งให้หายเงี่ยนจริงๆ.).......จังหวะนั้นผมไม่รอช้ารีบใช้มือซ้ายผม สอดดันเข้าไปที่ง่ามขาเธอในท่ายืน แล้วแบฝ่ามือจับไปที่เป้าหีกุ้งผ่านถุงน่อง.....โดยที่ผมค่อยเลื่อนฝ่ามือรูดช้าๆ.....โอ้วครับ.....สิ่งที่ผมรู้สึกได้ตอนนั้น ฝ่ามือผมที่สากไปด้วยผิวเนื้อผ้าถุงน่อง..รวมถึงโหนกที่ใหญ่และแน่น มีความนุ่มยวบบางจังหวะ........สุดจริงๆกับความรู้สึกนั้น.....พอผมยืนรูดหีกันได้ซักพัก...ฝ่ามือผมก็รับรู้ถึงน้ำเงี่ยนที่ใหลออกมาจากเป้าหีกุ้ง..(แฉะไปหมดทั้งเป้า)...พร้อมกันนั้นต้นขากุ้งก็เริ่มที่จะสั่น......จนกระทั้งกุ้งเธอได้สั่นไปทั้งตัว...จนเธอก็ได้ทิ้งบุหรี่ แล้วโถมตัวใช้สองแขนมาโอบกอดผม......โดยที่มือขวาผมที่คีบบุหรี่อยู่ได้โอบหลังเธอคืน.....ส่วนมือซ้ายผมยังสอดจับเป้ารูดหีเธออยู่......(ผมกับกุ้งกำลังยืนกอดกัน พร้อมกับผมก็ยังใช้ฝ่ามือลูบหีเธออยู่ที่ระเบียง....ช่วงเวลานั้นเกินบรรยายจริงๆ)....
.........และช่วงต่อเนื่อง ผมก็ได้กระซิบกระซาบกันกับกุ้ง...ผมถามไปว่า...”กุ้งเสียวรึครับ เสียวมากใหมครับ”.....กุ้งตอบทันทีว่า...”อื้อหือ..เสียวชิพี่ พี่เล่นลูบหีชะขนาดนี้ คนไม่ใช่ท่อนไม้”.....ผมพูดต่อไปอีกว่า...”งั้นเราสองคนไปต่อที่ห้องกุ้งได้ใหม”....พอเธอได้ยิน กุ้งก็จับบุหรี่ที่มือผมแล้วทิ้ง...แล้วโน้มหัวผมมาจุ๊บปาก (จุ๊บๆ2ที).....แล้วพูดออกมาว่า..”งั้นก็ไปเลย ตอนนี้เลย”......พอได้ยินคำตอบกุ้ง ผมก็ปล่อยทุกอย่างออกจากง่ามขาเธอ....โดยที่กุ้งเองก็ดึงกระโปรงลง
........ตอนนั้นทุกอย่างลงตัวมาก ผมก็เงี่ยนกุ้งสนอง...ทุกอย่างไปได้สวย...จนกระทั่งผมก็ได้หันมาเปิดประตูเลื่อนกระจก เพื่อที่จะกลับเข้าไปในห้องก่อน...ต่อจากนั้นก็จะชิ่งกลับกัน3คน....(มดคงต้องกลับด้วย เพราะกุ้งจะกลับ)
...........พอจังหวะผมเลื่อนประตูออก แล้วผมสองคนก็เดินเข้าไป...ตอนนั้นก้าวเข้าห้องแค่ไม่กี่ก้าว.............ผมกับกุ้งถึงกลับต้องยืนช็อก..(ช็อกมากๆ).....โอ้ววครับ...สิ่งที่อยู่ในห้อง......ภาพตรงหน้าผมสองคน.......ตรงนั้น.....ภาพที่ต้นในสภาพเปลือยช่วงล่างหมด  ส่วนถุงน่องกระโปรง และกางเกงในสีขาวของมด  ก็ถูกถอดออก    มากองข้างๆตัวมด...และที่สำคัญต้นกำลังอยู่ในท่า นอนราบทับตัวมดที่พื้น  โดยที่ยกขามด สองข้างมาพาดที่คอ...กระหน่ำโยกเอวซอยเด้า เย็ดหีมดอยู่......เสียงกระแทกดัง ตับๆๆ...ตับๆๆ....พร้อมทั้งเสียงครางมด ที่ดังลั่นห้อง.....”อ่า..อ่า..ซี้ด..อ่า....ชี้ดดด...โอ้ยยยย...ชี้ดด..”........โดยที่โอเองก็อยู่ด้านข้างตัวมด กำลังก้มเลียนมเธอ รวมทั้งต้าที่นั่งคุกเข่าจับควย ชักเว้ารอที่บริเวณหัวมด.........ภาพนั่นทำผมและกุ้งอึ้งไปหลาย วินาที.....(ไม่คิดว่าเวลาแค่ 5นาที พวกนี้จะทำได้ขนาดนี้..เกินดาด)....
......และทันใดนั้น กุ้งก็พูดเสียงดังออกมา...”อีเหี้ยมดเอ้ยมึง.....แม่งเอ้ยยย...อะไรกันว๊ะนี้...ทุกคนพอเถอะ...หยุดน่ะ..”....แต่ในตอนนั้น...วินาทีนั่น...ไม่มีใครสนใจในคำพูดเธอ...เพราะทุกอย่าง..แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว...โดยที่ตอนนั้นต้นกำลังเด้า ด้วยอารมณ์ที่สนุก รวมทั้งมดเองก็กำลังเสียวมีอารมณ์มันส์...และอีกสองคน ก็กำลังนั่งขย้ำนวดนมมดเล่น....
......และพอผมเริ่มตั้งสติได้ ผมรีบมากแบบไม่รอช้า...ผมอ้อมไปด้านหลังกุ้ง แล้วยกมือซ้ายขึ้นมา สอดมือเข้าไปขย้ำที่หน้าอกเธอ...(บีบเน้นๆผ่านเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาว).....โดยที่มือขวาผมจับถลกกระโปรงกุ้งขึ้น จากด้านหน้า แล้วล้วงมือสอดลงเข้าไปที่ขอบถุงน่องและกางใน...ดันมือยัดเข้าไปจนถึงสามเหลี่ยมเธอ...(ตอนนั้นถุงน่องเธอรัดมาก)...แล้วใช้นิ้วกลางแยงเข้ารูหีกุ้ง...ทั้งงัดทั้งสบัดนิ้วรัวๆ...ในท่ายืนหันหน้าไปทางสามคนที่รุมทึ่งมดอยู่.......
.............ตอนจังหวะแรกๆเหมือนกุ้งพยามฝืนตัว..แล้วพูดว่า..”ไม่น่ะพี่ ไม่เอาตรงนี้”......แต่ไม่กี่นาที ที่ผมยืนแยงนิ้วเข้ารูเธอ...ตัวกุ้งก็ค่อยๆ เริ่มอ่อนแรง..เพราะความเสียว และที่สำคัญเชื่อว่า ภาพที่มดโดนต้นกระเด้าอยู่ตรงหน้า..พร้อมด้วยเสียงครางมดที่แสดงออกถึงความมันส์.....ตัวกุ้งเองในจังหวะนั้นเริ่มโก่งเอว ยกโหนกหีขึ้นรับจังหวะนิ้วที่แยงหี..ยกสูง.....สูงขึ้น...และสูงขึ้นเรื่อยๆ (ตามจังหวะที่ผมใช้นิ้วกลางงัดรูหี.)...จนกระทั้งขาเธออ่อน ทิ้งตัวทรุดคุกเข่าลงกับพื้น....
..........จังหวะต่อเนื่อง ด้วยความที่ผมทั้งเงี่ยนและเมามาก....ผมรีบจับตัวกุ้งนอนหงาย...แล้วเริ่มจากไล่ปลดกระดุมเสื้อสูทกุ้งออก และตามด้วยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตแขนกุด แล้วแหวกเสื้อออกเหลือแต่ยกทรงสีดำ.....พร้อมกับมือทั้งสองข้างของผมเลื่อนลง มาสอดเข้าไปใต้กระโปรงเธอ จับขอบถุงน่อง แล้วกระซากถุงน่องรวมทั้งกางเกงในสีดำเธอลงมา จนทั้งหมดมากองค้างที่หน้าแข้งขาซ้ายกุ้ง...(ตอนนั้นผมทั้งรีบทั้งลน)
......ทุกอย่างที่ผมกระซากลงมาเสร็จ ผมมองไปที่หว่างขากุ้ง ตรงเป้าหีเธอ.....โอ้วครับ........เห็นเป็นแคมหีสองข้างที่นูนออกมา แม้ว่าสีจะคล้ำๆลงจากผิวเธอหน่อย...แต่ขนาดแคมที่ใหญ่อวบกำลังดี...และที่สำคัญ ตรงนั้นมีน้ำนอง แฉะเต็มร่องแคม รวมทั้งขนหมวยที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนเธอที่ไหลออกมา.....(พอผมมองรู้สึกเงี่ยนมาก...จนลืมเรื่องสเปคหน้าตาไปเลย..รู้แค่ว่าต้องเย็ด).....ผมไม่รอช้า รีบใช้สองมือจับขาสองข้างกุ้ง จับแยกฉีกออก...ในท่าที่กุ้งนอนหงายชันเข่าอยู่.....แล้วผมรีบปลดกระดุมกางเกงยีนส์ จับล้วงควยที่แข็งโด่ออกมาแล้วสวมปลอก..(ผมพกถุงตลอด)...ขยับตัวเข้าหาง่ามขากุ้ง...ค่อยๆสอดเข้าไปที่รูหี....พอจังหวะผมสอดควยเข้าจนสุดด้าม....เสียงครางกุ้งก็ดังขึ้น”...โอ้ย..เย็ดดด....ซี้ดดด..อ่าาาา...” ในขณะที่กำลังเด้าหีช้าๆ...ผมใด้ใช้มือซ้ายยื่นไปดึงยงทรงกุ้ง ลงมารั้งที่โคลนเต้าด้านล่าง..แล้วทิ้งนอนแนบตัวกุ้ง โดยเอาปากยื่นไปดูดที่หัวนมเธอ...พร้อมกันกับ ผมเริ่มโยกเอวกระแทกรัวๆ...อีกครั้ง....
.........และจังหวะนั้น...ที่ผมรัวๆเอว กระหน่ำกระแทก ผมเห็นอาการกุ้ง...เธอแสดงอาการ เสียวออกมา ด้วยการหลับตาอ้าปากคาง...ใช้มือเธอสองข้างจิกไปที่หัวผม แล้วครางเสียงหลงออกมาว่า...”โอ้ยยย....ซี้ดด.....ซี้ดดด....เย็ดดดแม่....โอ้ยยย..เสียวววววหี....เย็ดดดเข้ๆ..เย็ดเข้ๆ ซื้ดดดด...เสียววววหี...โอ้ยยย....ซื้ดดดด....เย็ดดดดเข้ขขข....โอ้ยยย...เสียวหี...”...ยิ่งผมได้ยินเธอแสดงออก บอกถึงความเสียวหี....ผมยิ่งรู้สึกอารมณ์พุ่งตาม ตามที่ใด้เห็นและได้ยิน........
.........และจังหวะผมกำลังโยกเอวกระเด้ากุ้งอยู่นั้น...ผมได้เหลียวไปมองที่กลุ่มมด.....โอ้ววครับ.....จังหวะนั้นอีกคู่.....เปลี่ยนเป็นต้า ที่ยกอุ้มเอวมดขึ้น แล้วให้ขาสองข้างมดคล้องไปที่เอว แล้วยืนสอดกระแทก โดยที่โอเป็นคนใช้สองมือ ช้อนไปที่ใต้ราวแขนมดสองข้าง .....แล้วหิ้วตัวมดลอยขึ้นให้ต้ากระแทก........ภาพนั่นสุดๆๆๆๆๆจริงๆ.....และตัวมดเองที่ถูกหิ้วตัวลอย ถึงกับสบัดหน้ากัดฟัน สบัดหัวไปมาเพราะความเสียว..
......อารมณ์ผมตอนนั้น ที่ผมกำลังเย็ดกุ้งก็ทั้งเงี่ยนทั้งมันส์.....มองตาไปอีกดูอีกคู่ ก็ดูเสียวแทน ใจจะขาด....จนกระทั่งผมอารมณ์ไปสู่จุดน้ำจะแตก...ผมรีบถอดควยออกแล้วยืนขึ้น โดยที่น้ำเว้าผม มาแตกคาถูงยาง ด้านนอก....พอน้ำแตกอารมณ์ เริ่มหายเงี่ยนบ้าง เพราะผมทั้งเหนื่อมากและเมา...(ผมรีบและล้นมากก่อนหน้า เลยเหนื่อยมาก)...
.......พอหลังจากที่ผมปล่อย น้ำเสร็จ ผมมานั่งดูต่อที่มุมห้อง..ใกล้ๆกับตัวกุ้ง...โดยที่กุ้งยังนอน อยู่ในท่าชันเข่าถางขากว้าง...อารมณ์ยังหายใจกระเส่า เพราะความเหนื่อยและความเสียว...จู่ๆต้นที่นั่งพักบนเตียงนอน ได้เดินเข้ามาหาผม มองมาที่ผม...ส่งสายตาเหมือนจะขอผมเย็ดกุ้งบ้าง...ต้อนนั่นผมไม่มีอะไรต้องหวง ผมได้พยักหน้าให้
..........พอต้นได้โอกาศแล้ว ตอนนั้นต้นได้ไปจับขากุ้งที่เริ่มหุบคงแล้ว...ต้นจับแยกขาเธอออกกว้างอีกที...โดยที่กุ้งยังนอนจ้องไปที่ต้น แต่ปล่อยให้ทำ..จังหวะนั้นต้นได้นั่งก้มหัวลง แลบลิ้น ยื่นหน้าเข้าไปเลียหีกุ้ง.....(หีที่ผมเพิ่งถอดควยออก เมื่อตะกี้เอง)......โอ้ววครับ....ต้นทั้งเลียทั้งดูดทุกอย่างที่อยู่ในง่ามขากุ้ง.....โดยที่กุ้งเองก็ครางออกมาอีกครั้งเพราะความเสียว...เธอคราง..” อ่า...อ่า...อ่า....ซี้ดดดด...อ่า...”....ผมเห็นผมถึงกับเริ่มมีอารมณ์ ขึ้นมานิดๆ อีกครั้ง....
......พอเลียได้สักพัก ต้นได้ลุกขึ้นมา พร้อมกับดึงตัวกุ้งขึ้น...แล้วพยุงตัวกุ้งเดินไปขึ้นบนเตียงนอน....โดยที่อีกคู่เป็นโอที่กำลังนอนซอยเด้ามดอยู่บนพื้นข้างเตียงนอน....ช่างเวลานั้นที่ผมมองตาม......ภาพในตอนนั้น.........สุดบรรยายจริงๆ...........ภาพที่อยู่บนเตียงนอน ต้นยกขากุ้งมาพาดที่คอ...แล้วนอนเหยียดขาตรงไปด้านหลัง   ดันเอวโยกกระเด้าหีกุ้ง อย่างหนักน่วงร่วมทั้งต้า พี่ชายต้น นอนเหยียดขาไปอีกทาง (ฝั่งหัวกุ้ง) ต้านอนจูบ และดูดปากกุ้งตาม โดยที่สองมือต้าขย้ำบีบนมใหญ่ๆกุ้ง ไปพร้อมกัน....ส่วนอีกคู่ข้างล่าง โอก็เปลี่ยนเป็นท่าเย็ด เป็นท่าเสียบด้านหลัง (ท่าหมา) กำลังเอามือจับเอวมด จับเอวโยกกระแทกเน้นๆ.....ทุกอย่าง...ในห้องนั่น...เวลานั้น...ไม่มีอะไรให้ได้ยินเลย...นอกจากเสียงควยกระทบหี  เสียงดัง ตับๆ...ตับๆ...ตับๆ......ตับๆ..(สลับกัน).....พร้อมด้วยเสียงครางที่ดังโหยหวน เพราะความเสียวและก็ทั้งความมันส์  ของมดละก็กุ้ง  เสียงที่ร้องคราง...ซี้ดดด...อ่า...อ่า...โอ้ยย.......ซี๊ด....โอ้ย......ซี้ดดดด.....มดและกุ้ง สลับกันคราง ทั้งโทนต่ำโทนสูง......ทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้าผมเกินบรรยายจริงๆ
............เวลาผ่านไปซัก4-5 นาที  ในคู่ของโอกับมด ก็ได้เสร็จก่อนโดยที่โอ น้ำแตกใส่ก้นเธอ...แล้วโอกับมด ก็ได้ทิ้งตัวนอนหงายแผ่ข้างๆกัน ที่สำคัญ ในรายของมด เธอนอนหงายหลับตา พร้อมกับใช้มือขวาลูบหีเบาๆไปมา  แบบหมดสภาพ...(ผมสังเกตุเห็น หีมดดูไม่ใหญ่มากมีหมอยขึ้นกระหย่อมที่บริเวณเหนือแคมหี)...ส่วนคู่กุ้งก็เสร็จหลังจากนั้นไม่นาน โดยที่ต้น ชักควยออกมาแตกที่หน้าท้องกุ้ง...แล้วฟุบตัวนอนกดกุ้งอยู่ที่เตียงนอน..(ภาพที่ สองคนนอนกอดกันยิ่งกว่าสามีภรรยา) .....สุดท้ายต้าพี่ชายต้น ก็คลานมานอนด้านล่างหน้าห้องน้ำ........
......ทุกอย่างในห้องนั้น ตอนนั้น ได้จบลงโดยที่ทุกคน  นอนหมดแรงเพราะอ่อนเพลีย กับการร่วมเซ็กรวมทั้งอาการที่เมากันมาก......ภาพสุดท้าย......ที่ผมเห็นก่อนจะปิดไฟ และเดินออกจากห้องไป ของกลางดึกคืนนั้น......ผมไล่ตั้งแต่.....ขวดเบียร์ที่วางเกลื่อนกลาดทั่วห้อง..กางเกงในของต้นถอดทิ้งหล่นที่ขอบเตียง รวมไปถึง ถุงน่องกางเกงในรวมทั้งกระโปรงของมดก็ วางกระจัดกระจายทั่วมุมห้อง....และที่สำคัญ กางเกงในและถุงน่องกุ้งยังห้อยกองที่ขาซ้ายเธออยู่
.....ส่วนภาพของคน มดยังนอนหงาย เปลือยท่อนล่างเปลือยหี โดยที่เสื้อชุดที่ใส่ก็โดนแหวกออกหมด (เกือบๆจะเปลือยหมด)  เธอนอนแผ่โดยที่โอนอนแผ่หมดสภาพใกล้ๆ ...ส่วนต้นก็นอนแผ่หงายบนเตียงนอน โดยที่มีกุ้งนอนตะแคงข้าง ถลกกระโปงถึงเอวแล้ว ยกเอาขาพาดตัวของต้น....ส่วนต้าก็นอนตะแคงเอาหลังพิงผนังห้อง..........ต้องบอกว่าทุกคนตรงนั้น......หมดสภาพ
..........พอผมออกจากห้องนั้น จนกลับไปถึงห้องผม สิ่งที่ติดตัวผมมาคือ....กลิ่นเหม็นคาวของหีกุ้ง..จังหวะผมกำลังจะจุดไฟต่อบุหรี่  กลิ่นหีกุ้งที่ติดตามนิ้วผม....เหม็นมาก (เหม็นเหมือนกลิ่นคนไม่อาบน้ำมา5วัน)....ตอนนั้น..ผมไม่รู้ว่าต้นเลียหีกุ้งลงได้ยังไง....อาจจะเพราะเมามากจริงๆ...แต่ก็ยอมรับว่าก่อนหน้า ต้นอยากจะกินกุ้งมาก พอได้โอกาส ก็ทำทุกอย่าง....
..........จนกระทั่งอีกเย็นของวันรุ่งขึ้น..ผมก็ได้โทรไปเช็คสถานการณ์ จากต้น...โดยที่ต้นเล่าไม่มีอะไร สองคนยังทำตัวปกติ...แถมต้นยังบอกว่า ตื่นมาสายๆ ก็จัดกันอีกคนละยกสองยก  แล้ว2คนถึงแยกย้ายกลับ  (ผมนึกภาพไม่ออกจริงๆ...ว่าสภาพของสองสาวจะมีเหลืออะไร)...ตอนนั้นผมก็โล่งใจบ้าง......แต่ผมก็บอกให้ต้นและโอ..ก็พยามห่างสองคนนั้นไว้ เป็นไปได้ก็ให้ไปหาที่นั่งกินใหม่ แถวถนนอีกฝั่งตึก...ซึ่งสองคนก็รับฟัง....จนหลังจากนั้นไม่ถึงเดือนสองคน โอกับต้น ถึงกับย้ายหอใหม่...
..........ในคืนนั้นผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไรดี...ถ้าย้อนกลับไปตอนผมไม่เมา เธอไม่ยั่วผมคงเฉยๆไป...แต่ก็ยอมรับว่าตลอดคืนนั้น ทำเอาผมใจสั่นมากหลายช๊อตเลย.....และผมก็อยากจะเห็นสองสาวหลังจากวันนั้น (ซึ่งผมไม่เห็นอีกเลย)...กุ้งกับมด ยังจะห้าวเป้ง หรือยังจะสดิดสะดิ่งได้อยู่อีกใหม...หลังจากเจอควยสอดใส่หี ในคืนเดียว 4 คนรวด โดยเฉพาะกุ้ง...สรุปสั้นว่า เป็นเป็นของขวัญวันเกิดมด..ที่เธอคงจะจำไม่มีวันลืม...

8

ผมชื่อ”วุธ”ครับ อายุ29ปี ทำอยู่โรงงานผลิตอาหารหมูแห่งหนึ่ง ผมอยู่แผนกคุมเครื่องครับ ด้วยความที่ผมทำงานที่นี่มาหลายปี จึงทำให้ผมได้รู้จักคนมากมายในโรงงานทั้งคนไทยและพม่า และนอกจากจะคุมเครื่องแล้ว ผมก็ยังมีหน้าที่คอยคุมแม่บ้านซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคนพม่า มาคอยทำความสะอาดในจุดต่างๆให้เรียบร้อย

และนี่เองจึงทำให้ผมรู้จักกับ”มิน” สาวพม่าอายุน่าจะประมาณ26ปี มินเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ผิวขาว หน้าตาพอใช้ได้แต่ถ้ามองนานๆก็จัดว่าน่ารักเช่นกัน เธอพูดไทยได้แต่ไม่ค่อยชัดเท่าไร และอีกอย่างเธอมีสามีแล้วครับแต่สามีเธอทำอยู่อีกโรงงานหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้ๆกับโรงงานที่ผมทำ ด้วยความที่ทำงานด้วยกันบ่อยจึงทำให้ผมกับมินค่อนข้างที่จะสนิทกัน โดยผมจะคอยช่วยเหลือเธอในเรื่องต่างๆ ส่วนตัวของมินเองเป็นคนขยัน เชื่อฟัง และทำงานที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี

ช่วงเวลาที่ทำงานผมมักจะแอบมองดูมินทำงานอยู่เป็นประจำ จะว่าไปแล้วเธอก็น่าเย็ดเหมือนกัน อยากจะเข้าไปจีบแต่ติดตรงที่เธอมีผัวแล้ว ขืนใครรู้เข้ามันจะดูไม่ดี ผมก็ได้แต่แซวหยอกล้อเธอเล่นๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก จนมาวันหนึ่งผมสังเกตุได้ว่าเธอดูซึมๆเหมือนคนไม่สบายใจ มีเหม่อลอยเวลาทำงาน ผมจึงเข้าไปถามเธอ เธอบอกผมว่าเธอให้เพื่อนยืมเงินไป5,000 บาทโดยที่เธอไม่ได้บอกผัวเธอ และตอนนี้เพื่อนของเธอก็หนีไปทำงานที่อื่นโดยไม่ได้คืนเงินเธอเลย และตอนนี้เธอกับสามีต้องการใช้เงินจ่ายค่าห้องกับผ่อนรถ ถ้าสามีเธอรู้ว่าเธอเอาเงินไปให้คนอื่นยืม มีหวังแย่แน่ๆ

พอผมได้ฟังที่เธอเล่า ผมก็ปลอบใจเธอพร้อมกับหาวิธีช่วยเธอ จนในที่สุดผมก็หาทางออกให้กับเธอได้ ผมบอกกับเธอว่าเดี๋ยวผมเอาเงินให้เอาไปใช้ก่อน เรื่องจะใช้คืนผมนั้นค่อยว่ากันทีหลัง เธอขอบคุณผมเป็นการใหญ่ พร้อมกับเข้ามากอดที่แขนผมจนหน้าอกของเธอมาเบียดที่แขนของผม หน้าอกของเธอนุ่มมากๆ พอโดนแบบนี้เข้าไป ควยผมก็ดันทะลึ่งแข็งขึ้นมา ถึงจะใส่กางเกงยีนแต่มันก็ตุงอย่างชัดเจนจนผมต้องเอาสมุดที่ปิดเอาไว้ เธอบอกกับผมว่าเดี๋ยวเธอจะพยายามใช้คืนผมให้เร็วที่สุด


จนเวลาผ่านไปได้3เดือน ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะได้เงินคืนจากเธอ ตัวผมก็ไม่ได้พูดหรือทวงถามเรื่องเงินจากเธอ ผมคิดในใจเธอคงอาจจะยังไม่มีให้ผมในตอนนี้ ถ้าเธอมีคงจะเอามาใช้คืนผมเอง ถือซะว่าช่วยๆกันไป จนมาวันหนึ่ง”มิน”ได้เข้ามาคุยกับผม เธอบอกผมว่าตอนนี้ยังหาเงินมาคืนให้ผมไม่ได้เลย รายได้เธอใช้แบบเดือนชนเดือน จากนั้นเธอก็ถามผมว่า”พอจะให้ใช้อย่างอื่นแทนได้ม๊าพี่ หนูน่าจะพอทำด้า”

พอผมได้ฟังที่เธอถามแบบนี้ ผมรู้เลยว่าเธอเปิดทางที่จะให้ผมได้เอาเธอแน่นอน ผมจึงบอกกับเธอไปว่า”แล้วเธอจะช่วยอะไรพี่หล่ะ” จากนั้นมินก็บอกผม”อะไรก็ด้าพี่ ถ้าหนูพอจะทาให้พี่ด้า” ว่าแล้วแผนที่จะเย็ดมิน สาวพม่าหน้าตาน่ารักก็ผุดขึ้นมาในสมองของผมทันที ผมบอกกับเธอว่า”งั้นพี่ขอมีอะไรกับมิน แล้วหนี้ทั้งหมดก็หายกัน” มินนั่งนิ่งอยู่สักพักแล้วก็บอกกับผมว่าจะดีหรือพี่ ถ้าผัวเธอรู้เข้ามีหวังตายแน่ๆ ผมบอกเธอว่า”ถ้าไม่มีคนอื่นรู้ แล้วผัวเธอจะรู้ได้ได้ไง ถ้าเธอไม่คืนก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ลองไปทวงเงินกับผัวเธอดู” มินถึงกับตกใจแล้วบอกกับผมว่าอย่าทำแบบนี้ ผมก็บอกเธอว่าให้คิดดูดีๆ เธอนิ่งอยู่พัก จนในที่สุดเธอก็ตกลงตามที่ผมเสนอ ผมบอกกับเธอว่าให้เจอกันที่ห้องเก็บของตอนเที่ยง

จนถึงเวลาตอนพักเที่ยงเธอก็มาตามที่ผมนัดในห้องเก็บของ ผมดูรอบๆห้องแล้วไม่มีใคร ผมปิดประตูล็อคห้องทันที จากนั้นผมก็ให้มินเข้ามานั่งใกล้ เธอถามผมว่า”มาจะดีหราพี่ ไม่กลัวคนมาเหหรา” ผมบอกเธอว่าในช่วงพักเที่ยงไม่มีใครเข้ามาที่ห้องเก็บของหรอก จะมากันอีกทีก็ตอนบ่ายโมงครึ่ง ว่าแล้วผมก็เข้าไปกอดเธอทันที ผมไซ้ซอกคอเธอไปมาพร้อมกับใช้มือลูบคลำที่หน้าอกของเธอไปด้วย ตอนแรกเธอก็ใช้มือปัดและขัดขืนไปมา แต่พอโดนผมจู่โจมหนักขึ้น เธอก็เริ่มอ่อนระทวยเช่นกัน

ผมทั้งไซร้ทั้งฟัดเธอไปมาอย่างเมามันพร้อมกับเอามือลูบคลำหน้าอกของมิน บางทีก็ขยำไปด้วย ถึงเธอจะใส่เสื้ออยู่แต่ก็สัมผัสได้เลยว่าไม่ใหญ่เท่าไร แต่มันก็ไม่เล็กเกินไป จากนั้นผมก็ถกเสื้อยืดทำงานของเธอขึ้นจนเห็นยกทรงสีครีมอ่อน ผมเอาหน้าเข้าไปซุกที่เนินหน้าอกของสาวพม่าทันที ตัวเธอหอมมากคงจะเป็นเพราะเวลาที่เธอทำงานคงจะใช้น้ำหอมไปด้วย ผมค่อยดันยกทรงของเธอขึ้นมาจนเห็นเต้านมของสาวพม่าอย่างเต็ม นมของเธอขาวและสวยครับ ถึงจะไม่ใหญ่เท่าไรแต่ก็ดูดีครับ พอลูบคลำและขยำได้ หัวนมออกสีน้ำตาลอ่อน ผมใช้ลิ้นเลียที่หัวนมพร้อมกับดูดไปมาอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนมินพอโดนผมดูดเลียหัวนมเข้าไปก็ถึงกับบิดตัวไปมาพร้อมกับครางด้วยความเสียว


ผมจับมินนอนลงตรงกระดาษลังที่ปูพื้นเอาไว้ แล้วดูดนมพร้อมกับขยำนมของเธอต่อ เธอเสียวซี๊ดไปมาพร้อมกับเอามือจิกหลังผมไปด้วย จากนั้นผมก็ถอดกางเกงของเธอออกจนเห็นกางเกงในสีครีมอ่อนซึ่งเป็นสีเดียวกับยกทรงที่เธอใส่ ผมแหวกกางเกงในของเธอออกแล้วใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีของเธอ ผมใช้นิ้วเกี่ยวเบ็ดที่หีเธอไปมาจนเธอสะดุ้งด้วยความเสียว และในระหว่างที่ผมเอานิ้วตกเบ็ดเธอ ผมเห็นมีน้ำเหนียวไหลออกมาจากรูหีเธอ สงสัยเธอคงจะเสียวที่โดนตกเบ็ดจนถึงกับมีน้ำเยิ้มออกมา

พอน้องมินเริ่มเสียวจนได้ที่ผมก็ถอดกางเกงออกรวมถึงถอดกางเกงในของมินออกด้วย ควยของผมซึ่งแข็งอยู่ก่อนแล้วก็ดีดออกมาทันที ผมเอาควยถูบริเวณร่องหีของเธอและก็เอานิ้วเขี่ยหัวนมเธอเล่นไปด้วย มินถามผมว่าจะเอายัง ถ้าจะเอาให้ใส่ถุงยางก่อน ผมไม่ได้พูดอะไรและยังคงเอาควยถูที่ร่องหีของเธอ พอเริ่มได้ที่แล้ว ผมเอาควยดันเข้าไปในรูหีของมินทันที เธอตกใจและถามผมว่าไม่ใส่ถุงยางก่อนเหรอ ผมบอกเธอไปว่า”ลืมพกมา ถ้าใกล้เสร็จเดี๋ยวจะชักออกมาแตกข้างนอก” เธอโอเคตามนั้น ผมดันควยเข้าไปจนมิดลำและก็ค่อยๆซอยไปอย่างช้าๆ หีของเธอฟิตพอใช้ได้ คงจะเป็นเพราะมินเป็นคนตัวเล็ก หีก็เลยเล็กตามตัว ผมทั้งซอยทั้งกระแทกไปด้วยความเสียวบวกความมัน ส่วนน้องมินก็ได้ครางเสียงเบาๆ จะร้องเสียงดังก็กลัวมีคนได้ยิน

หีของสาวพม่าตอดรัดควยผมจนเสียวไปหมด แถมยังรู้สึกอุ่นๆในรูหีของเธอ ผมจับเธอนอนตะแคงข้าง ส่วนผมซึ่งนอนตะแคงอยู่ข้างหลังเธอก็เอาควยเสียบเข้าไปต่อ จากนั้นผมก็กระเด้าไปมา ผมเอื้อมมือไปจับที่นมเธอพร้อมกับขยำไปมา บางทีก็เอานิ้วเขี่ยที่หัวนมมินเพื่อช่วยเพิ่มความเสียว พอเล่นท่านี้ได้สักพัก ผมก็ให้เธอเปลี่ยนท่าเพื่อจะเล่นท่าโก้งโค้ง พอเปลี่ยนท่าเสร็จผมเอาควยเสียบเข้าพร้อมกับกระแทกรูหีเธอดังป้าบๆๆๆๆ พอโดนท่านี้เข้าไปมินถึงกับสะดุ้งเพราะเป็นท่าที่ควยเข้าไปลึกที่สุด เธอบอกผมว่าเธอเสียวมากๆ พอได้ยินแบบนี้ผมก็เริ่มกระแทกถี่ขึ้น ส่วนมินก็ร้องซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียว


พอเล่นท่าโก้งโค้งไปได้สักพัก ผมก็จับเธอนอนลงและเล่นท่าปกติเหมือนเดิม ผมซอยถี่ๆเหมือนเดิม ส่วนมินก็เอามือมากจิกหลังผม ผมรู้เลยว่าเธอคงจะเสียวมากๆ ผมเลยลองดูดปากเธอดู พอเธอโดนผมดูดปาก เธอก็ตอบสนองอารมณ์ของตัวเองเหมือนกัน เธอดูดปากผมเหมือนกันพร้อมกับแลกลิ้นไปด้วย เธอบอกว่าผมเย็ดเก่งมากๆ ควยก็ใหญ่แถมยังอึดอีก ผิดกับผัวของเธอที่แป๊บเดียวก็เสร็จจนทำให้เธออารมณ์ค้างหลายครั้ง ผมได้แต่แอบยิ้มและก็ซอยหีเธอต่อ ช่วงที่ซอยก็ดูดทั้งนมดูดทั้งปากเธอไปด้วย ผมถามเธอว่าใกล้เสร็จยัง มินบอกว่า”ใกล้แล้ว เรามาเสร็จพร้อมกันนะ” ผมบอกเธอว่า”จะให้แตกนอกหรือแตกใน เธอบอกผมว่าแล้วแต่พี่เล..

พอได้ยินแบบนี้ก็ไม่รอช้าอีกอย่างเราก็เอากันนานจนจะบ่ายโมงแล้ว เดี๋ยวมีคนมาเห็น ผมรีบซอยไม่ยั้งทันที ทั้งซอยทั้งกระแทกอย่างเต็มที่ ส่วนมินก็เอามือปิดปากเอาไว้เพื่อไม่ให้เสียงร้องออกมา จนในที่สุดผมก็ฉีดน้ำควยเข้าไปให้รูหีของเธอ ผมรู้สึกถึงน้ำควยที่พุ่งปรี๊ดเข้าไปในมดลูกของเธอ เราสองคนกอดกันแน่นพร้อมดูดปากแลกลิ้นกันไปด้วย บ่งบอกได้ถึงความสุขที่มีให้กันและกันอย่างถึงที่สุด พอเสร็จกิจแล้ว ผมกับมินต่างก็ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย พอทุกอย่างโอเค ผมก็เปิดประตูดูต้นทางก่อน พอไม่เห็นมีใคร ผมกับเธอก็ออกมาจากห้องเก็บของและทำตัวเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

หลังจากนั้นด้วยความติดใจที่มีให้กัน ผมกับมินก็แอบเย็ดกันที่ห้องเก็บของในช่วงพักเที่ยงกันเป็นประจำโดยที่ไม่มีใครรู้ และทุกครั้งที่เย็ดกันก็จะเล่นสดแตกในกันตลอด จนเวลาผ่านไป3เดือน อยู่ๆเธอก็ลาออก ผมก็ได้แต่สงสัยและเสียดายว่าเธอลาออกทำไม จนมาได้รู้ว่าที่เธอลาออกเพราะต้องการกลับไปอยู่บ้านที่พม่า อีกอย่างเธอก็เริ่มตั้งท้องได้เกือบๆ3เดือนแล้ว ผมแอบเสียดายที่ไม่ได้เย็ดเธออีก แต่ก็รู้สึกดีที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เย็ดกับสาวพม่าอย่างเธอ พร้อมกับสงสัยว่าเธอท้องกับผัวของเธอหรือท้องกับผมกันแน่ !

9

ขอย้อนไปสมัยสัก10ปีที่แล้วครับ ตอนนั้นผมอายุ22ปี ผมทำงานและก็เรียนไปด้วย โดยวันจันทร์-เสาร์ ผมจะทำงานที่โรงงาน ส่วนวันอาทิตย์ผมก็จะเรียนปวส.ภาคพิเศษที่สถาบันแห่งหนึ่ง โดยในสาขาที่ผมเรียนก็มีคนที่มาเรียนหลายสิบคน มีทั้งคนหนุ่มสาวรวมไปถึงคนที่อายุ30ถึง40กว่าๆก็ยังมี ด้วยความที่ผมเรียนจบแค่ม.6 ก็เลยอยากจะอัพวุฒิตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อที่จะได้เพิ่มเงินเดือนให้กับตัวเองไปด้วย

และที่นี่เองเลยทำให้ผมรู้จักกับเพื่อนๆหลายคนแต่ส่วนใหญ่จะอายุมากกว่าผมทั้งนั้น และที่สนิทมากที่สุดก็คือ”พี่จันทร์” เธออายุ34แล้วครับ อายุมากกว่าผมตั้ง1รอบ เธอมีสามีเป็นคนออสเตรเลียชื่อ”พอล”อายุ58ปี มีลูกชาย1คนชื่อ”ซันนี่”อายุ8ขวบ โดยสามีเธอทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนพี่จันทร์ก็มีหน้าที่คอยดูแลบ้านและลูก พี่จันทร์จัดว่าเป็นผู้หญิงที่หน้าตาดีใช้ได้ ดูสวยตามวัยของเธอ โดยเวลาที่เรียนอยู่ด้วยกันนั้นผมจะแอบมองพี่จันทร์อยู่เป็นประจำ ถึงแม้เธอจะมีอายุและมีลูกแล้ว แต่หุ่นของเธอจัดได้ว่าเอ็กซ์สุดๆ ทรวดทรงองค์เอวจัดว่าเป๊ะทุกอย่างโดยเฉพาะหน้าอกของพี่จันทร์จัดว่าใหญ่ใช้ได้เลย เวลามาเรียนเธอจะใส่เสื้อตัวเล็กๆจนเห็นร่องนมที่ชิดติดกัน คนที่มาเรียนทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างจ้องกันจนตาเป็นมันกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะผมที่เวลาเห็นแล้วควยก็แข็งขึ้นมาทันทีจนปิดแทบไม่ทัน

ช่วงเวลาพักเที่ยงพี่จันทร์มักจะชวนผมและเพื่อนในกลุ่มที่เรียนด้วยกันไปกินข้าวเที่ยงตามร้านต่างๆ เราจะไปกันประมาณ4-5คน โดยจะไปรถกระบะของพี่จันทร์กัน และหลังเลิกเรียนบางครั้งเธอก็จะชวนไปร้านเหล้าที่เพื่อนเธอเป็นเจ้าของร้าน โดยจะนั่งกินกันสักพักและค่อยกลับ ด้วยความที่พี่จันทร์ชวนไปไหน ผมก็ไปด้วยตลอดโดยไม่เคยปฏิเสธ รวมถึงเวลาเรียนผมก็จะคอยช่วยเหลือเธอ เลยทำให้ผมกับพี่จันทร์ค่อนข้างจะสนิทมากกว่าเพื่อนคนอื่นๆที่เรียนด้วยกัน

จนกระทั่งถึงช่วงปลายภาคเรียน ทางอาจารย์ได้ให้ทุกคนทำโครงงานมาส่ง โดยให้จับเป็นกลุ่มละ4คนเพื่อทำโครงงานและไม่พ้นที่ผมกับพี่จันทร์จะอยู่ในกลุ่มเดียวกัน โดยโครงงานที่ทำก็จะต้องใช้การพิมพ์งานด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นหลัก ซึ่งผมค่อนข้างที่จะถนัดในด้านนี้อยู่แล้ว โดยพี่จันทร์บอกกับผมและพี่ๆในกลุ่มว่าให้มาทำโครงงานที่บ้านเธอก็ได้เพราะถ้าทำที่บ้านคนอื่นๆอาจจะไม่ค่อยสะดวก ว่าแล้วผมและพี่ๆในกลุ่มที่เป็นผู้หญิงอีก2คนต่างก็ตอบตกลง


หลังจากเลิกเรียนตอนบ่ายโมง พี่จันทร์ก็ให้ผมกับพี่ผู้หญิงอีก2คนนั่งไปกับเธอ บ้านของพี่จันทร์อยู่ห่างจากที่เรียนประมาณไม่ถึงสิบกิโล บ้านของเธอหลังใหญ่พอสมควร พอไปถึงบ้านพี่จันทร์ก็ไม่มีใครอยู่ ผมเลยถามพี่จันทร์ว่า”แฟนและลูกของพี่ไม่อยู่เหรอครับ” พี่จันทร์บอกว่าสามีเธอไปทำงานที่ต่างประเทศน่าจะกลับอาทิตย์หน้า ส่วนลูกของเธอไปเรียนพิเศษกลับช่วงเย็นๆ เราต่างช่วยกันทำโครงงานที่ห้องนั่งเล่นของพี่จันทร์ ผมมีหน้าที่พิมพ์คอม ส่วนพวกพี่จันทร์จะคอยช่วยหาข้อมูล จนเวลาผ่านไป2ชั่วโมง พี่ผู้หญิง2คนในกลุ่มบอกว่ามีธุระด่วนต้องรีบกลับบ้านและได้โทรให้คนที่บ้านมารับ พี่จันทร์บอกกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเธอกับผมจะช่วยกันทำงานที่เหลือเอง ว่าแล้วพี่ผู้หญิงทั้งสองก็ขอตัวกลับบ้านก่อนเหลือเพียงแค่ผมกับพี่จันทร์เพียงแค่สองคน

ระหว่างที่ผมกับพี่จันทร์ต่างช่วยกันทำโครงงาน เธอก็ขอตัวไปอาบน้ำให้สดชื่นสักพัก จากนั้นเธอก็ไปที่ห้องน้ำส่วนผมก็พิมพ์งานต่อ ผ่านไปสักพักหลังจากที่เธออาบน้ำเสร็จ ผมหันไปมองพี่จันทร์ที่เปิดประตูเข้ามา ผมถึงกับมองตาค้างเพราะพี่จันทร์เธอใส่เสื้อกล้ามตัวเล็กสีขาวจนเห็นทรวดทรง โดยเฉพาะหน้าอกที่นูนออกมาอย่างเห็นได้ชัดจนเห็นร่องนมขาวๆ ส่วนท่อนล่างเธอใส่กางเกงขาสั้นตัวเล็กจนเห็นขาอ่อนของเธอ ผมถึงกับควยแข็งทันทีที่เห็นแต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้ พี่จันทร์เห็นผมมองเธอตาไม่กระพริบ เธอก็แซวผมว่า”มองพี่อยู่นั่นแหล่ะ พี่ก็เขินเป็นนะ” ว่าแล้วผมก็ได้แต่ยิ้มและพิมพ์คอมต่อ

ขณะที่ผมพิมพ์งานอยู่ พี่จันทร์ก็ได้เข้ามาอยู่ที่ข้างหลังผม โดยถามว่างานที่พิมพ์เป็นไงบ้าง และในระหว่างที่พี่จันทร์ก็ชอบเอานมมาถูที่แขนหรือบางครั้งเอานมมาชนข้างหลังจนผมไม่เป็นอันทำงาน เหมือนเธอจะแกล้งหรือไม่ก็ให้ท่าผม ส่วนผมพอโดนแบบนี้เข้าไปก็ถึงกับใจเต้นตุ๊บตับ นมของพี่จันทร์นุ่มๆแข็งๆแต่สัมผัสได้เลยว่ามันคงจะใหญ่น่าดู พอโดนบ่อยๆเข้า คราวนี้ผมเลยแกล้งดันข้อศอกไปที่หน้าอกพี่จันทร์คืนบ้าง จนเธอถึงกับร้องอุ๊ย!ด้วยความตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ระหว่างที่ผมกำลังพิมพ์งานพี่จันทร์ถามผมว่ามีแฟนหรือยัง ผมเลยตอบไปว่า”ยังไม่มีเลยครับ ยังหาไม่ได้เลย” พี่จันทร์ตอบกลับมาว่า”หาไม่ได้หรือไม่ได้หา” เธอถามผมว่าไม่เหงาเหรอ ผมตอบไปว่าไม่เหงาเพราะช่วยตัวเองประจำ พี่จันทร์ถึงกับหัวเราะที่ผมตอบแบบทะลึ่งๆ คราวนี้ผมเลยถามพี่จันทร์ว่า”แฟนฝรั่งของพี่ นานๆมาหาที พี่ไม่เหงาไม่เปลี่ยวบ้างเหรอครับ” พี่จันทร์บอกว่าเธอชินแล้ว บางครั้งมาก็ไม่ได้มีอะไรกัน เพราะสามีเธออายุมากแล้ว อายุมากกว่าเธอ20กว่าปี ยิ่งช่วงหลังๆสามีเธอสุขภาพไม่ดี เรื่องอย่างว่าก็เลยไม่ได้ทำเลย คราวนี้ผมถามพี่จันทร์ว่า”แล้วพี่ทนได้เหรอ” พี่จันทร์ยิ้มเขินๆพร้อมกับเดินที่ลิ้นชัก เธอหยิบเอาแท่งควยปลอมมาให้ผมดู เธอบอกว่าใช้ควยปลอมแหย่หีอยู่เป็นประจำเวลาที่เธอเงี่ยน พร้อมกับหัวเราะเบาๆ

ผมบอกกับพี่จันทร์ว่า”ถ้าจะให้ผมช่วยอะไรก็บอกได้นะ” พี่จันทร์ยิ้มหน้าแดงและบอกผมว่าจะดีเหรอ ผมบอกเธอว่าดีแน่นอนถ้าได้ให้ผมช่วย เธอพยักหน้าและบอกว่า”งั้นช่วยเอากระจู๋ปลอมแหย่จิ๋มให้พี่หน่อย พี่เริ่มอยากแล้ว” ว่าแล้วผมก็ให้พี่จันทร์ถอดกางเกงออกและให้นั่งตรงเก้าอี้คอม ส่วนผมก็ลุกไปหยิบเอากระจู๋ปลอมที่มือพี่จันทร์ พี่จันทร์นั่งกางขาให้ผม หีของพี่จันทร์ยังสวยอยู่ครับ หีของยังแดงแจ๋อยู่ อาจจะมีปีกกระพือออกมาบ้างแต่ไม่น่าเกลียดอะไร ว่าแล้วผมก็เอาจู๋ปลอมถูบริเวณหีของพี่จันทร์ ถูไปได้สักพักผมก็จัดการแหย่จู๋ปลอมเขาไปในรูหีของเธอ พี่จันทร์เริ่มครางออกมาด้วยความเสียวพร้อมบีบนมตัวเองไปมา ผมถามพี่จันทร์ว่าเป็นยังไงบ้าง เธอบอกว่าเสียวสุดๆ ว่าแล้วผมก็แหย่หีพี่จันทร์ต่อ บางทีก็เอานิ้วเขี่ยเม็ดแตดของเธอไปด้วย แหย่ไปแหย่มาผมชักจะเริ่มเมื่อยมือ ผมวางจู๋ปลอมลง พี่จันทร์ถามผมว่าไม่ทำต่อเหรอ กำลังเสียวอยู่เลย ผมบอกเธอว่าเดี๋ยวผมเลียให้ ว่าแล้วผมจัดการเลียหีพี่จันทร์ทันที เธอถึงกับสะดุ้ง บิดตัวไปมาทันที ผมเลียอย่างสนุกลิ้นพร้อมกับเอามือไปจับหน้าอกของพี่จันทร์พร้อมกับลูบคลำขยำไปด้วย นมของพี่จันทร์ใหญ่เต็มไม้เต็มมือมากๆ


พอเลียหีของพี่จันทร์ไปได้สักพัก ผมก็จัดการถอดเสื้อกล้ามสีขาวของพี่จันทร์ออกจนเห็นยกทรงสีดำที่ห่อหุ้มหน้าอกขาวๆของเธอไว้อีกชั้น ผมขยำอย่างสนุกอีกสักรอบก่อนที่จะถอดยกทรงของเธอออก นมของพี่จันทร์เด้งออกมาทันที ผมถึงกับตะลึงเพราะหน้าอกของเธอเต่งตึงและตั้งเต้า แถมยังดูกลมสวยเป็นรูปทรงหยดน้ำ หัวนมออกสีน้ำตาลอ่อนน่าดูดมากๆ ผมบอกเธอว่า”นมของพี่จันทร์สวยจัง” เธอบอกว่าที่เห็นไม่ใช่นมจริงเพราะเธอไปทำศัลยกรรมหน้าอกมา เมื่อก่อนนมเธอเล็กนิดเดียว ยิ่งมีลูกด้วยแล้วยิ่งคล้อยลงไปอีก ใส่เสื้อแล้วไม่สวย เธอก็เลยไปทำนมมา หมดเงินไปเกือบแสน ตอนทำใหม่ๆนมยังแข็งแต่ตอนนี้เริ่มนิ่มลงเพราะเธอนวดบ่อย บางครั้งก็ให้ผัวฝรั่งนวดให้ พี่จันทร์บอกผมว่าให้ช่วยนวดนมให้เธอหน่อย ผมตอบตกลงและจัดการนวดนมให้พี่จันทร์ทันที ทั้งนวดทั้งเค้นอย่างสนุก หน้าอกของเธอตั้งแด่และสู้มือมากๆ จับแล้วหยุ่นมือและนุ่มดี ถึงจะไม่ใช้ของแท้แต่ก็รู้สึกดีไปอีกแบบเวลาได้นวดได้ขยำนมของเธอ และในระหว่างที่นวดนมให้พี่จันทร์ ผมก็ดูดนมและเลียหัวนมเธอไปด้วย ผมตวัดลิ้นรอบหัวนมพี่จันทร์ หัวนมเธอสู้ลิ้นผมมากๆ ผมดูดเลียจนน้ำลายเยิ้มเต็มหน้าอกเธอไปหมด ส่วนพี่จันทร์ก็ส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวที่โดนทั้งนวดและดูดนมจนเธอเริ่มกระสันและบิดตัวไปมา

ทำไปได้สักพักพี่จันทร์บอกผมว่าเดี๋ยวพี่ทำให้บ้าง เธอให้ผมถอดเสื้อผ้าออกให้หมด พอผมถอดออกหมดแล้ว เธอก็ดูดควยผมทันทีเลยครับ ทั้งดูดทั้งเลียจนผมขนลุกไปหมด เธอดูดเลียควยผมอย่างเอร็ดอร่อยราวกับว่าขาดมันมานาน ผมเสียวจนต้องจับหัวพี่จันทร์เอาไว้ เธอบอกว่าไม่เคยได้ดูดควยของเด็กหนุ่มๆมานานแล้ว เพราะโดยปกติจะดูดควยผัวฝรั่งอายุคราวพ่อ แถมดูดไปแล้วก็ยังไม่แข็งอีก สู้ของเด็กหนุ่มอย่างผมไม่ได้ ที่แข็งเต็มที่น่าดูดน่าเลีย พี่จันทร์ดูดของผมแรงมาก แถมใช้ลิ้นตวัดไปมาจนผมเสียวแทบจะทนไม่ไหว เธอบอกผมว่าอย่างเพิ่งเสร็จนะ จากนั้นเธอก็จับควยแข็งๆของผมเสียบเข้าไปในรูหีทันที เธอขย่มไปมาอย่างเมามัน เสียงควยกับหีกระทบกันดังตั๊บๆๆๆ หีของพี่จันทร์ยังฟิตอยู่เลย ถึงจะมีลูกแล้วก็ตาม ข้างในของเธออุ่นมากๆ ผมกระเด้งรับไปด้วยในระหว่างที่เธอขย่มๆ เธอบอกว่าเสียวมากเพราะไม่เคยมีอะไรผัวฝรั่งมานานแล้ว ใช้ควยปลอมก็ไม่ให้ความรู้สึกเหมือนกับของจริง

หลังที่ขย่มไปได้สักพัก ผมก็เลยขอทำบ้าง ผมให้พี่จันทร์นอนลง ผมเอาควยดันเข้าไปในหีของเธอ ผมค่อยเริ่มซอยไปตามจังหวะและค่อยๆเพิ่มความแรงขึ้น เสียงกระแทกเริ่มดังป๊าบๆๆๆ บวกกับเสียงร้องซี๊ดและครางไปมาของพี่จันทร์ บางทีก็ร้องเสียงหลงว่าผมเป็นผัวของเธอ ผมเอามือบีบคลึงลูบคลำหน้าอกของเธอและก็ดูดเลียหัวนมของเธอไปด้วย ผมจัดให้พี่จันทร์ไปหลายท่าพอสมควร โดยเฉพาะท่าโก้งโค้งที่เธอบอกว่าเข้ารูหีเธอลึกมากๆ ผมทั้งซอยทั้งกระแทกรวมทั้งเอามือขยำก้นขาวๆของเธอ ลีลาของพี่จันทร์ก็เร่าร้อนเหลือทนอาจจะเป็นเพราะเธอไม่ได้มีอะไรกับผัวฝรั่งมานาน เธอก็เลยปลดปล่อยอารมณ์ร่านออกมาเต็มที่ ทั้งผมทั้งพี่จันทร์ต่างก็ส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน เราสองคนต่างผลัดกันทำอย่างสนุกสนานราวกับคู่ผัวเมียที่ขาดเซ็กซ์ไม่ได้


จนเวลาล่วงเลยไปกว่า40นาทีและเริ่มจะใกล้เย็นแล้ว พี่จันทร์บอกผมว่า”ซันนี่ ลูกชายของเธอจะกลับบ้านแล้ว” ว่าแล้วผมก็จัดการเร่งเครื่องอย่างเต็มที่ พอเริ่มใกล้จะเสร็จ พี่จันทร์บอกผมว่าอย่าแตกในนะเพราะเธอไม่ได้กินยาคุม วันนี้ยังไม่ปลอดภัย ถึงเธอจะอายุ34ย่าง35แล้วแต่เธอยังไม่ได้ทำหมัน ขืนแตกในเข้าไปมีหวังท้องแน่ๆ ผมตกลงตามที่พี่จันทร์บอกโดยที่ตอนแรกๆกะว่าจะแตกในใส่เธอ แต่กลัวพี่จันทร์จะโกรธและอดเย็ดเธออีก ผมก็เลยทำตามที่เธอบอก ผมรีบซอยและกระแทกให้ถี่ขึ้น จนผมบอกกับพี่จันทร์ว่าใกล้แล้ว เธอให้ผมชักควยออก จากนั้นเธอทำการดูดควยผมดังจ๊วบๆๆๆ เธอดูดแรงมากจนผมต้องจับหัวเธอเอาไว้และให้โยกตามจังหวะการดูด เธอบอกว่า”ถ้าจะแตกก็แตกออกมาได้นะ แตกใส่ปากพี่เลย” ในที่สุดผมก็กลั้นไว้ไม่อยู่จริงๆ ผมฉีดน้ำควยเข้าใส่ปากพี่จันทร์ทันที น้ำควยทะลักเข้าไปในปากพี่จันทร์เต็มไปหมด แต่แทนที่เธอจะคายทิ้ง เธอกลับดูดกลืนมันเข้าไปพร้อมกับดูดเลียรอบๆควยผมต่อจนไม่มีน้ำควยเหลือติดอยู่เลย เธอบอกว่าน้ำควยผมอร่อยมาก เย็ดก็มันแถมยังอึดอีก ว่าแล้วพี่จันทร์ก็พาผมไปอาบน้ำในห้องน้ำและผมก็จัดการเย็ดพี่จันทร์ต่ออีกรอบในห้องน้ำ คราวนี้ผมน้ำแตกใส่ร่องนมเธอเลยเป็นการส่งท้ายก่อนที่เธอจะขับรถไปส่งผมโดยที่โครงงานยังไม่ทันจะเสร็จดีเพราะหมดเวลาไปกับการเย็ดกัน

หลังจากนั้นผมกับพี่จันทร์ก็แอบเล่นชู้กันอยู่เป็นประจำโดยที่ไม่มีใครรู้รวมทั้งผัวฝรั่งของเธอที่นานๆจะกลับมาหาเธอแถมยังไม่ค่อยได้เย็ดเธออีกทั้งๆที่เธอออกจะสวย เซ็กซ์จัด แถมยังนมใหญ่อีก ผมเลยจัดการเย็ดแทนผัวเธอซะเลย และทุกทั้งที่เย็ดกัน เธอก็จะดูดกินน้ำควยของผมตลอด เธอบอกว่าถ้าดูดกินน้ำควยของผู้ชายจะทำให้ผิวพรรณดีและดูสาวขึ้น ผมเย็ดกับเธอจนจบการศึกษา หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้เจอกับพี่จันทร์เพราะต่างคนต่างแยกย้ายกันไป จนทุกวันนี้ผมยังคงนึกถึงรสสวาทของสาวใหญ่อย่างเธอแบบไม่มีวันลืม

10
หัวหน้าชื่นใจยิ่งนักที่เมียน้อยคนโปรดเข้าใจและยินยอมให้เขาหาความสำราญด้วยการอัดถั่วดำเธอได้อย่างเต็มใจ แถมยังยุยงพี่สาวให้สังเวยพรหมจรรย์รูตูดให้เขาด้วยอีกคน ภีนั้นเงี่ยนจนไม่อยากเลือกแล้วว่าจะโดนเย็ดรูไหน ขอให้ได้มีท่อนควยเสียบเข้าไปในร่างกายเพื่อกระเด้าให้เธอเสียวเป็นอันใช้ได้ แม้ว่าจะเป็นการโดนเย็ดตูดเป็นครั้งแรกในชีวิต ภีก็ตกลงใจว่าเอาก็เอาอย่างว่าง่าย เพราะเห็นว่าหัวหน้าก็มีอารมณ์อยากเย็ดตูดเธอกับน้องสาวอยู่ไม่น้อย น้องพรดีใจลุกขึ้นวิ่งไปหยิบเบบี้ออยล์ที่โต๊ะเครื่องแป้งมาชะโลมลำควยหัวหน้าจนลื่นปราด ภีก็เตรียมพร้อมนอนคว่ำตูดโด่งโชว์รูตูดรูหีอ้าผงาบๆ ด้วยความเงี่ยนง่าน น้องพรเทเบบี้ออล์ย ใส่รูตูดภี ใช้นิ้วละเลงจนทั่วและยังควานเข้าไปในรูตูดพี่สาวด้วย ภีส่ายตูดไปมาอย่างเสียวสยิว “น้องพร... อย่าแยงตูดพี่ยังงั้นซิจ๊ะ ... พี่เสียวรูตูดนะ” หัวหน้าเอามือลูบโคกหีของภีที่ย้อยปลิ้นออกมาด้านหลัง เมื่อน้องพรส่งสัญญาณว่าลงมือได้ เขาก็คุกเข่าเข้าประกบตูดสาวภีทันที น้องพรจับหัวถอกบานจ่อตรงเข้ารูตูดสีน้ำตาลเข้มของพี่สาว หัวหน้ากดหัวกระดอเข้าไปอย่างยากเย็นเพราะความฟิตคับ ใช้ความพยายามอยู่พักใหญ่ หัวควยก็ชำแรกรูตูดของภีเข้าไปจนได้ “อ๊ากกก ... ตูดหนูแหกแล้ว ... เจ็บตูดค่ะ .. หัวหน้าขา .. พอเถอะค่ะ .. อูยย .. ทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยค่ะ” ไม่มีใครสนใจเสียงห้าม น้องพรหยดน้ำมันลงที่รูตูดของภีอีก หัวหน้ายึดสะโพกผายใหญ่ไว้แน่น กดหัวหัวควยให้มุดดำดิ่งเข้ารูขี้ของสุภีทีละน้อยอย่างใจเย็น และคอยปลอบประโลมให้เธอผ่อนคลายไม่เกร็งกล้ามเนื้อหูรูดรอบรูตูด ด้วยความลื่น ควยยาวก็ค่อยๆ มุดเข้ารูตูดภีไปเรื่อยๆ กว่าครึ่งลำแล้ว หัวหน้าเริ่มซอยควยกระเด้ารูตูดช้าๆ ภีหลับตาปี๋ มือจิกผ้าปูที่นอนแน่น “โอยย... ไม่เจ็บแล้วค่ะ ... หัวหน้าเก่งจัง .. มันเสียวคนละแบบกับรูหีนะคะ ... แล้วมันก็รู้สึกถ่วงๆ เหมือนจะปวดขี้ด้วยค่ะ .. หัวหน้าขา” น้องพรใช้มือลูบพวงหีพี่สาวและบี้เม็ดแตดให้ภี อีกมือก็ลูบไล้พวงนมที่ห้อยแกว่งไกวตามแรงกระเด้าของหัวหน้า เพื่อให้เธอเสียวสบายทั่วกาย “เดี๋ยวหัวหน้าเย็ดตูดพี่ภีเสร็จแล้ว ... เย็ดตูดให้หนูบ้างนะคะ .. หนูอยากลองดูค่ะ .. ท่าทางพี่ภีมีความสุขมากเลย”หัวหน้าอัดควยเข้ารูตูดจนมิดแล้ว ภีครางลั่นเพราะมันเข้ารูตูดไปลึกมาก  “หัวหน้าขา ...เย็ดตูดต่อซิคะ .. กระเด้าหนูแรงๆ ได้เลยค่ะ ..อูยยย .. ลึกจังเลย .. น้องพรบี้แตดให้พี่ด้วย .. โอย .. เสียวทั้งหีทั้งตูดเลย” หัวหน้าก้มลงดูเห็นรูตูดบวมเป่งคาบควยลำโตเอาไว้จนมิดด้าม ยามแอ่นเอวกระเด้าเนื้อในรูตูดก็ยุบตามลำควยเข้าไปและปลิ้นตามออกมา ความคับของรูตูดทำให้เขาเสียวมาก แต่ก็ต้องกัดฟันทนเพราะจะต้องเย็ดตูดน้องสาวต่ออีกคน หัวหน้าเห็นว่ารูตูดภีปรับตัวได้เข้าที่แล้ว จึงกระเด้าแรงๆ อย่างไม่ยั้ง ภีเสียวซ่านจากการโดนเปิดซิงรูตูด จึงส่ายก้นขาวผ่องรับการทะลวงของควยยักษ์อย่างแสนสุข หัวหน้าเห็นว่าเย็ดตูดภีมานานพอสมควรแล้ว อยากจะเปลี่ยนไปเย็ดรูตูดคนน้องบ้าง จึงโหมแรงซอยควยถี่ยิบ เวลาดันเข้ารูตูดไปก็อัดจนมิดด้ามจนหมอยควยกับขนตูดพันกันยุ่งเหยิง ภีโดนหัวหน้าบดขยี้ควยเข้ารูตูดและส่ายวนให้ควยควานลำไส้อย่างดุเดือดก็เสียวตูดจนแทบทนไม่ไหว ภีร้องลั่น “โอ๊ยย ... เสียวค่ะ ... เสียวรูตูดมาก ... น้องพรเอานิ้วแยงรูหีให้พี่ที ... โอยย ... เสียวหี ... เสียวตูด ... หัวหน้าขา .. หนูรู้สึกเหมือนขี้หนูมันจะออกตามควยหัวหน้าออกมาเลยละค่ะ ... โอ๊ยย .. ขี้จะแตกแล้วค่ะ .. ไม่ไหวแล้วค่ะ .. ขอหนูไปขี้ก่อนนะ ..ซี๊ดดด”  ขาดคำเธอก็ฟุบตัวลงให้ควยยักษ์หลุดจากรูตูด ตะกายลุกขึ้นได้วิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว น้องพรชะโลมเบบี้ออล์ยที่รูตูดรอท่าอยู่แล้ว รีบโก่งตูดเข้าหาหัวหน้า  “เย็ดตูดหนูต่อเลยนะคะ ... หนูเงี่ยนจังเลย” ความพร้อมของน้องพรมากกว่าภี หัวหน้ากดหัวควยเข้ารูตูดไปได้โดยง่าย หัวหน้าอัดถั่วดำเมียน้อยคนโปรดไปได้ไม่เท่าไหร่ ทันใด ทั้งสองก็ได้ยินเสียงภีครางออกมาจากในห้องน้ำ เลยวิ่งไปดู เห็นภีนั่งอยู่บนพื้นห้องน้ำ เอนหลังพิงโถส้วม ขี้ราดออกมาเต็มพื้นส่งกลิ่นคละคลุ้ง เพราะโดนหัวหน้าเอากระดอยาวเหยียดเข้าไปควานรูตูดอย่างเต็มที่ เธอบอกว่า “วิ่งมาเข้าส้วมไม่ทันค่ะ .. ขี้มันราดออกมาก่อน ... หนูหมดแรงเลยต้องนั่งขี้แตกยังงี้แหละค่ะ ... เดี๋ยวหนูล้างให้สะอาดก่อนแล้วจะไปให้เย็ดตูดต่อค่ะ” ระหว่างที่เธอพูด ขี้ก็ยังไหลออกจากรูตูดดังแพรดๆ อย่างกลั้นไม่อยู่ แทนที่น้องพรและหัวหน้าจะรังเกียจที่เห็นภีขี้ราดเพราะโดนควยทะลวงรูตูด ทั้งสองกลับเงี่ยนหนักขึ้นโดยไม่ต้องนัดกัน หัวหน้าจับน้องพรหันหลังก้มลงไปเอามือยันฝาผนังห้องน้ำ จับควยที่ยังโชกด้วยน้ำมันแทงเข้ารูตูดสาวน้อยทันที “เข้าตูดแล้วค่ะ ... หัวหน้าขา ... กระเด้าแรงๆ เลยค่ะ ... มันมากเลย .. ไม่นึกเลยค่ะว่าเย็ดตูดกันจะมันยังงี้ .. เย็ดให้น้ำควยออกในรูตูดน้องพรเลยนะคะ” ภีนั่งบนพื้นเงยหน้าดูภาพควยแท่งใหญ่ กระหน่ำเย็ดรูตูดน้องสาวคนเล็กของเธออย่ารัญจวนใจ เอื้อมมือไปลูบหีให้น้อง และลูบลูกกระโปกใบโตที่แกว่งไกวตามแรงกระเด้าอยู่ห่างหน้าเธอไม่ถึงคืบ สุดจะหักห้ามใจ เธอแลบลิ้นออกเลียพวงใข่นั้นอย่างแสนหลงใหล สองมือแหวกแก้มก้นของหัวหน้าออกจนกว้าง ภีแลบลิ้นแหลมเล็กออกเลียไปที่รูตูดของหัวหน้าบ้างโดยปราศจากความรังเกียจ น้องพรถูกหัวหน้ากระหน่ำควยเย็ดรูตูดอย่างรุนแรงถึงกับร้องครวญคราง “โอย ... หนูเสียวรูตูดค่ะ .. หัวหน้าขา .. พี่ภีลูบหีน้องพรดีจังเลย .. เสียวทั้งหีทั้งตูดเลยค่ะ” หัวหน้าเองก็สุดจะกลั้นความเสียวเอาไว้ได้ต่อไป เขาเพิ่งเปิดซิงรูตูดแสนคับถึงสองรู มันเสียวจนทนไม่ไหว สองมือเอื้อมไปกำนมของน้องพรไว้แน่น ดึงเข้าหาตัวพร้อมกับกระเด้ารูตูดสุดคับถี่ยิบ “โอย .. น้องพรจ๋า .. น้ำควยหัวหน้าจะออกในรูตูดลูกแล้วละนะ” “รอหนูด้วยค่ะ .. หนูก็จะเสร็จแล้ว .. พี่ภีขา .. ขยี้หีน้องน้องพรแรงๆ ค่ะ .. โอยย ... เสียวมากเลย .. หนูรู้สึกขี้จะราดแล้วค่ะ .. โอ๊ย .. ไม่ไหวแล้ว .. ขี้แตกแล้ว .. ว้ายยย” รูตูดน้องพรขมิบอย่างรุนแรง ควยหัวหน้าก็พ่นน้ำกามข้นคลั่กเข้ารูตูดอย่างมากมาย เขารู้สึกถึงขี้ของน้องพรที่กลั้นไม่อยู่มาจุกอยู่ที่หัวควยที่ฝังอยู่ในรูตูดของเธอ ข้างล่างก็ถูกภีอมลูกกระโปกใบเขื่องเข้าปากไปทั้งใบ เสียวสุดๆ เมื่อน้ำควยหยดสุดท้ายถูกรีดออกจนหมดสิ้น น้องพรก็ร้องขอให้เอาควยออกจากรูตูดเนื่องจากปวดขี้ถ่วงๆ เหมือนกัน ภีก็คายลูกกระโปกออกเอนตัวพิงโถส้วมอย่างหมดเรี่ยวแรง หัวหน้าค่อยๆ ถอนควยออกจากรูตูดช้าๆ ทันใดนั้น ขี้ที่น้องพรกลั้นไว้เกือบตายก็เก็บไว้ไม่อยู่ มันพุ่งพรวดตามควยที่ชักออกไปอย่างแรงเสียงดังแพร่ด แพร่ด ปู้ด ป้าด ลั่นห้อง ภีที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้นจึงโดนขี้พุ่งใส่อย่างเต็มที่ ทั้งขี้และน้ำควยที่เพิ่งออกในรูตูดมันเลอะเทอะไปทั่ว ใบหน้า ผม นม และทั่วไปหมดทั้งตัว ทั่วร่างกายของภีเต็มไปด้วยขี้ของน้องสาวและขี้ของเธอเต็มไปหมด เธอหัวเราะชอบใจ “ฮูยยย ... เซ็กซี่จังเลย .. ไม่นึกเลยว่าเนื้อตัวเปื้อนขี้ก็ยังเซ็กส์ได้ .. หัวหน้าขา .. ภีมีความสุขจังเลยค่ะ” หัวหน้าและน้องพรยืนมองภาพรัญจวนใจของสาวน้อยในกองขี้แล้วก็นึกสนุกขึ้นมา “งั้นหัวหน้าล้างให้ภีนะ” ว่าแล้วหัวหน้าก็แอ่นควยเยี่ยวใส่หน้าภีทันที เขาเยี่ยวรดหัวเธอ พุ่งใส่หน้าเธอโดยที่เธออ้าปากรองรับน้ำเยี่ยวให้มันไหลล้นออกมา น้องพรก็นึกสนุกขึ้นมาบ้างก็เลยแหกหีออกแอ่นตัวเยี่ยวใส่หน้าพี่สาวเธออีกคน ทั้งคู่ช่วยกันฉีดน้ำเยี่ยว ราดรดหน้าตาเนื้อตัวจนคราบขี้ค่อยๆ หลุดออกจากร่างภี ภีครางอย่างมีความสุขสุดยอด “อาาาา ... โดนทั้งขี้ทั้งเยี่ยวเนี่ย .. รู้มั๊ยว่าหนูเสียวจนน้ำแตกเสร็จเลยละค่ะ ... ภีชอบจังเลย .. หัวหน้าปวดเยี่ยวเมื่อไหร่บอกหนูนะคะ หนูชอบอาบน้ำเยี่ยวหัวหน้าค่ะ .”เสร็จสมอารมย์หมายทั้งสามคนแล้ว ก็ช่วยกันอาบน้ำฟอกสบู่จนสะอาด กลับมาขึ้นเตียงกอดจูบลูบคลำกันต่อ สองสาวลุกขึ้นเตรียมอาหารเช้าทั้งๆ ที่ยังแก้ผ้าโทงๆ หัวหน้านอนดูนมสวยๆ ทั้งสี่เต้า และหีหมอยดก เดินไปเดินมาในห้องอย่างสบายอารมยณ์ ภีหีใหญ่จริงๆ น่าเย็ดเป็นที่สุดซึ่งภีเองก็อยากถูกควยหัวหน้าเย็ดใจจะขาดเช่นกัน เธอเข้ามาออเซาะว่า “หัวหน้าพาหนูไปเอาเด็กออกทีซิคะ .. หนูไม่อยากมีลูกแล้วละค่ะ .. แล้วก็จะได้ให้หัวหน้าเย็ดหีหนูด้วย .. หนูอยากรู้จังเลยว่าเวลาเอาควยใหญ่ๆ อันนี้เข้าไปในรูหีหนูแล้วมันจะเสียวขนาดไหน .. แค่หนูโดนหัวหน้าล่อตูดก็เสียวแทบตายแล้วค่ะ .. อยากโดนเย็ดหีจังเลย” หัวหน้ารับปาก แต่โชคดีไม่ต้องทำอะไรเพราะวันรุ่งขึ้น ภีก็แท้งลูกออกมาเองโดยไม่เจ็บปวดอะไรเพราะเพิ่งท้องได้เกือบสามเดือนเท่านั้น นั่งแก้ผ้ากินอาหารเช้าด้วยกันเสร็จแล้ว ทั้งสามคนผัวเมีย ก็เริ่มเกมตะลุมบอนกันต่อ เปิดเบียร์กินกันอย่างครึกครื้น หัวหน้าเลียหีให้ภี ภีก็นอนเลียหีน้องน้องพร น้องพรก็อมควยหัวหน้าเป็นวงกลมแห่งความสุข เลียหีภีจนน้ำแตกคาปากหัวหน้าแล้ว หัวหน้าก็ลุกขึ้นจับน้องพรเย็ดท่าหมาอย่างหนักหน่วง ควยยาวใหญ่มุดเข้ารูหีเด็กสาวอย่างง่ายดายเพราะความลื่นจากน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาราวทำนบแตก ภีสอดตัวเข้าใต้น้องพรซึ่งกำลังโก้งโค้งให้หัวหน้ากระเด้าหี ชะโงกหน้าขึ้นเลียแตดให้น้องสาวและเลียควยใหญ่ที่ชักเข้าชักออกอยู่ต่อหน้า น้องพรเองก็เห็นหีพี่สาวถ่างอ้าอยู่ตรงหน้าก็ก้มลงเลียหีให้อย่างดูดดื่ม เธอเลียหีพี่สาวจนทั่ว แหย่ลิ้นเล็กๆ ของเธอเข้ารูหีของพี่สาวตวัดวนไปมาควานรูหีพี่สาวจนทั่ว บางทีก็อมแตดเข้าปากดูดดังจ๊วบๆ จนภีต้องหยุดเลียควย อ้าปากร้องด้วยความสยิว
“โอย .. น้องน้องพร .. เลียหีพี่ยังงี้เสียวมากเลยละ .. อย่าหยุด .. ตรงนั้นแหละจ้ะ .. ดูดแรงๆ .. หัวหน้าขา ... จับนมภีหน่อยซิคะ .. ขยำแรงๆเลยค่ะ .. ภีชอบ .. โอ้โฮ .. ควยหัวหน้าใหญ่จริงๆ .. แน่นเปรี๊ยะคับรูหีน้องน้องพรเลยค่ะ .. ชักควยออกมาแต่ละทีเล่นเอาหีน้องสาวหนูปลิ้นตามควยออกมาแดงแจ๋เลยค่ะ .. น่ารักจริงๆ .. ภีอยากโดนควยอันนี้เย็ดหีบ้างจังเลย” หัวหน้าเองก็ซอยควยกระเด้าหีฟิตคับของน้องพรไม่หยุด สองมือก็ขยำนมอวบใหญ่ของคนพี่บ้าง คนน้องบ้างอย่างสนุกมือ เวลาเสียวมากๆ ก็ชักควยออกจากรูหีของน้อง ยัดเข้าปากผู้พี่ที่อ้ารออยู่อย่างหิวโหย ชักควยออกจากหีของน้องพรแต่ละที ภีก็เห็นรูหีของน้องสาวอ้ากลวงโบ๋ เป็นรูกลมๆ หัวหน้าให้ภีดูดเลียน้ำหีน้องสาวจนควยสะอาดดีแล้ว ก็ยัดควยเข้ารูหีใหม่กระเด้าต่อ น้องพรครวญคราง “โอยย... หัวหน้าขา .. เย็ดท่านี้เสียวรูหีที่สุดเลยค่ะ ... โดนพี่ภีเลียหี-เลียแตดให้ด้วยหนูจะทนไม่ไหวแล้ว ... เสียวหีค่ะ .. เสียวหี”  คร่ำครวญแล้วเด็กสาวก็ก้มลงเลียหีพี่สาวต่อ ไม่นานทั้งน้องพรและภีก็ไปไม่รอดถึงจุดสุดยอดไปทั้งคู่ แต่หัวหน้ายังไม่ยอมหยุดกระเด้า ซอยควยตะบันหีสลับกับการเย็ดปากภีไปอีกร่วมสิบนาที หัวหน้าบอกให้น้องพรลงมานอนคู่กับพี่สาว จัดหัวให้ชิดกันแล้วหัวหน้าก็ไปคุกเข่าอยู่ทางหัวของสองพี่น้อง กระตุกรูดควยใหญ่เข้าออก ชักว่าวจะให้น้ำแตกราดหน้าสองสาว น้องพรรู้ทันถามว่า “หัวหน้าจะเอาน้ำควยราดหน้าพวกหนูใช่มั๊ยคะ .... ดีจังเลย ... พี่ภีอ้าปากไว้นะ .. จะได้กินน้ำควยหัวหน้าด้วยกัน” ไม่ทันขาดคำ น้ำควยขาวข้นก็พุ่งออกจากปลายถอกราดรดลงบนหน้าของภีเป็นระลอกแรก หัวหน้าเปลี่ยนทิศทางให้หัวควยกระฉูดน้ำรักออกไปราดบนหน้าน้องพรบ้าง สลับกันไปคนละที ไม่ช้า หน้างามของทั้งสองพี่น้องก็เขรอะไปด้วยน้ำควยข้นๆ หัวหน้าเอาควยเขี่ยละเลงน้ำเงี่ยนบนใบหน้าของสองพี่น้องจนทั่ว ทั้งสองสาวผวาเข้ากอดกันจูบปากกันอย่างดูดดื่ม แลบลิ้นออกเลียน้ำควยบนใบหน้าของอีกคนอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งสองคนแอบอมน้ำควยไว้ในปาก เวลาจูบกันก็เอาลิ้นละเลงน้ำควยในปากเล่นกันอย่างสนุกสนาน ในที่สุดก็กลืนกินเข้าปากไปจนหมดสิ้น นอนแผ่หราถ่างหีอ้าซ่าอย่างหมดเรี่ยวแรง หัวหน้าแทรกตัวลงนอนตรงกลาง โอบกอดไว้คนละข้าง ทั้งสองสาวก็หันมากอดซบหน้าหนุนไหล่หัวหน้าจนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ............. วันนั้น หัวหน้าก็อยู่มีความสุขกับสองพี่น้องจนค่ำ ได้สงเคราะห์เย็ดตูดให้ภีไปอีกรอบหนึ่งจนเธอน้ำหีแตกสบายตัว ส่วนน้องพรนั้นไม่ต้องพูดถึง เด็กสาวโดนหัวหน้าจับเย็ดสารพัดท่าต่อหน้าพี่สาวเธอเองอย่างสนุกสนาน

หลังจากภีแท้งลูกแล้ว พักราวหนึ่งอาทิตย์ก็เป็นปกติ เธอไม่ต้องเป็นตัวประกอบคอยเลียหีดูดควยอีกต่อไป ทุกครั้งที่หัวหน้าแวะไปหาน้องพร เธอก็ได้ส่วนบุญโดนจับเย็ดทั้งรูหีและรูตูดจนน้ำแตกตัวเบาไปสองสามรอบทุกที โชคดีที่หัวหน้าเป็นคนที่เย็ดทน กว่าน้ำควยจะออกแต่ละครั้งเย็ดได้เป็นชั่วโมง ภีกับน้องพรเป็นสาวเซ็กส์จัดพอๆ กัน เย็ดเท่าไรก็ไม่รู้จักพอ หีของภีมีเสน่ห์ไปคนละแบบกับน้องพร ของน้องพรนั้นฟิตคับมากราวกับสาวบริสุทธิ์ ส่วนของภีนั้นทั้งตอดทั้งขมิบอยู่ตลอดเวลาโดยธรรมชาติ น้ำหีน่ะเยอะทั้งคู่ เอ่อล้นตลอดเวลาเหมือนท่อประปาแตก หีของภีใหญ่กว่าน้องพร หมอยก็ดกยาวกว่า แต่ความโหนกนูนยังเป็นรองน้องพรอยู่บ้าง สรุปว่าหีสวยทั้งคู่ น้องพรเป็นคนที่อารมย์รุนแรง เงี่ยนขึ้นมาเมื่อไหร่แม้แต่กะหรี่ยังอาย เธอสู้ตายทุกกระบวนท่า ส่วนภีสุขุมกว่าแต่ก็เพียบไปด้วยความวิตถาร ชอบให้เย็ดตูดเอามากๆ พอกับการเย็ดหี ชอบให้หัวหน้าและน้องสาวเยี่ยวรดตัวบอกว่ามันอุ่นๆ เซ็กซี่ดี บางที่ก็อมควยของหัวหน้าไว้แล้วขอให้หัวหน้าเยี่ยวออกมาทั้งๆ ที่ยังอมควยไว้ในปาก แล้วเธอก็จะปล่อยให้น้ำเยี่ยวไหลล้นออกมาจากปากราดรดลงบนนมและลำตัว ส่วนที่เหมือนกันของสองสาวพี่น้องก็คือ ชอบให้เอาน้ำควยราดหน้า ชอบกินน้ำหีและน้ำควย นับเป็นบุญควยของหัวหน้าที่ได้เป็นเจ้าของสองหีขี้เย็ดคู่นี้ จะมีเมียน้อยซักคนดันได้แถมมาอีกหนึ่งคน เย็ดมันทั้งคู่เสียด้วยซี
วันหนึ่ง สองสาวนัดให้หัวหน้ามาหาแต่เช้า ทั้งสองใส่ชุดนอนวาบหวามเห็นนมเห็นหีชัดเจนออกมาต้อนรับ กอดจูบทักทายด้วยความเคยชิน ช่วยกันถอดเสื้อผ้าหัวหน้าออกจนหมดพาไปนอนบนเตียง เปิดเบียร์มาให้กินย้อมอารมณ์ หัวหน้านึกแปลกใจที่สองพี่น้องเอาใจเขาเป็นพิเศษชวนกินเบียร์แต่เช้า น้องพรเข้ามากระซิบเขาว่า “วันนี้วันเกิดพี่ภาค่ะ .. พวกหนูนัดให้พี่ภามาที่นี่ เดี๋ยวก็คงถึงแล้ว พี่ภายังซิงๆ ไม่เคยโดนใครเย็ดเลย .. พวกหนูตกลงกันจะให้หัวหน้าเป็นคนมอบความสุขให้พี่ภา .. ช่วยจัดการให้พี่ภาได้มีความสุขยังงี้เหมือนหนูกับพี่ภี .. ตกลงนะคะ” หัวหน้างง แต่ก็ไม่คิดจะปฏิเสธ เพราะเขาก็แอบมองภาอยู่บ่อยๆ คิดในใจว่า ภานี่ก็น่ารักน่าเย็ดไม่เบา ทั้งสามสาวสวยมีเสน่ห์ไม่แพ้กันเลย ไม่กี่อึดใจ ภาก็เดินเข้าห้องมายกมือสวัสดีหัวหน้าที่นั่งแก้ผ้าเอาผ้าห่มปิดท่อนล่างไว้ ภาถามพี่สาวด้วยความสงสัยว่า “พี่ภีทำไมแต่งตัวโป๊ยังงี้ล่ะคะ .. เห็นหมดเลย .. ไม่อายหัวหน้าของน้องน้องพรบ้างเหรอ” ภีเข้าไปกระซิบน้องสาวคนรอง “ไม่ต้องอายแล้วละจ้ะ .. ภา .. พี่เองก็เคยโดนหัวหน้าจับแก้ผ้าเย็ดมาตั้งหลายทีแล้วละ .. เย็ดกันพร้อมกับน้องพรทั้งสามคนเลย .. ไม่ต้องอายแล้ว .. น้องพรเค้าใจดีแบ่งควยผัวให้พี่มีความสุขด้วย .. วันนี้วันเกิดเธอ .. เรามาจัดงานเลี้ยงกินเบียร์กับหัวหน้าด้วยกัน .. สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ” ว่าแล้วภีกับน้องพรก็ช่วยกันจับภาถอดเสื้อผ้า ภาขัดขืนแต่ก็สู้แรงทั้งสองคนไม่ได้ โดนจับแก้ผ้าเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เอามือปิดนมปิดหีเป็นพัลวัน “อุ๊ย .. ไม่เอานะ .. หัวหน้าจ้องนมหนูใหญ่แล้ว .. หนูอาย” น้องพรเลือกชุดนอนสุดโป๊สีฟ้ามาใส่ให้ภา ก็ใส่พอเป็นพิธีเพราะมันก็ยังคงเห็นทั้งหีอวบใหญ่และนมเต่งตึงของสุภาวดีชัดเจน น้องพรกับภีจูงมือภาคนละข้างมานั่งที่โซฟา ภายังคงอายหัวหน้าอยู่เอามือปิดนมไว้ตลอดเวลา ภีลุกไปรินเบียร์ 3 แก้วสำหรับ 3 สาว ชนแก้วอวยพรวันเกิดกระดกทีเดียวหมดแก้วทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ชนแก้วกันไปสามรอบแล้ว ทั้งสามพี่น้องเริ่มตึงๆ ภาก็เริ่มหมดอายแล้วเลิกปิดนม ปล่อยให้หัวหน้าที่ยังนั่งกินเบียร์อยู่บนเตียงสำรวจทรวดทรงตามสบาย นมภาตั้งเต้าชูชัน เหมือนนมของน้องพรไม่มีผิด ถ้าดูแต่นมก็คงบอกไม่ถูกว่านี่คือนมใคร เหมือนกันหมดทั้งความใหญ่โต ขนาดและสีสันของหัวนม หัวหน้านั่งดูนมงามของสามสาวพี่น้องอย่างเพลิดเพลิน อยากเดินเข้าไปจับขยำซะทั้ง 6 เต้าแต่ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามแผนของน้องพรต่อไป น้องพรเดินไปเปิดทีวีและหยิบวิดีโอหนังโป๊ใส่เข้าเครื่อง เสร็จแล้วคลานขึ้นเตียงนอนจูบกับหัวหน้า แอ่นนมให้หัวหน้าเคล้าคลึงต่อหน้าพี่สาวทั้งสอง หัวหน้าจูบเธออย่างดูดดื่ม แลบลิ้นออกมาเลียกันอย่างสุดเซ็กซี่เพื่อโชว์ลีลาสวาทให้ภาผู้ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ไดชมเต็มตา มือหัวหน้าแหวกชุดนอนวาบหวามออกเผยให้เห็นเต้านมกลมกลึงของน้องพรอะร้าอร่าม หัวหน้าจับนมน้องพรขยำขยี้แทบแหลกคามือแต่กลับทำให้น้องพรครวญครางด้วยความสุข ครั้นแล้วหัวหน้าก็ก้มลงงับเอาหัวนมเม็ดน้อยหายเข้าปากไป มือก็ล้วงลงหว่างขาชุมฉ่ำ เลิกชายชุดนอนขึ้น หีอล่างฉ่างของน้องพรก็ปรากฏสู่สายตาพี่สาวทั้งสอง ภาตกตะลึง ไม่คิดว่าน้องสาวจะโชว์หนังสดให้ดูกลางวันแสกๆ และในห้องก็ยังมีพี่สาวนั่งอยู่อีกสองคน แต่น้องพรก็ยังระเริงรักกับหัวหน้าจับหี-ดูดนมกันเหมือนอยู่กันตามลำพัง  หัวหน้าคลึงหีขยี้แตดน้องพรเล่นอย่างมันมือ ล้วงนิ้วเข้ารูหีหนีบคับไปทั้งสี่นิ้ว มือของหัวหน้าแทบจะมุดหายเข้ารูหีน้องสาวคนเล็กไปทั้งมือแล้ว ภามองดูลีลาของน้องสาวด้วยใจระทึก ไม่รู้จะมองที่ไหนดี ในทีวี ก็มีหนังโป๊ญี่ปุ่นกำลังเย็ดกันนัวเนีย บนเตียงใหญ่เบื้องหน้า ก็มีโชว์ของจริงแสดงนำโดยน้องสุดท้อง นอนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยจนเห็นนมเห็นหีเต็มตา แอ่นร่างส่ายไปมาให้หัวหน้าฟัดนม-ล้วงหีอย่างยั่วยวน ภาก็มีอารมณ์ทวีขึ้นอย่างสุดระงับ น้ำหีไหลเอ่อออกมาชุ่มแฉะหน้าขาจนเธอรู้สึก หัวหน้าเงยหน้าขึ้นจากซอกนมน้องพรสั่งว่า “ภี .. ช่วยไปหยิบควยเทียม กับ เค วาย เจล ในลิ้นชักมาให้หน่อยซิ่” ภีลุกขึ้นจากโซฟา น้ำหีของเธอไหลย้อยลงมาตามขาอ่อน แสดงว่าเธอก็เงี่ยนเต็มที่แล้วเช่นกัน หยิบควยเทียมขนาดต่างๆ ที่หัวหน้าซื้อมาฝากพวกเธอมาส่งให้หัวหน้า หัวหน้าหยิบควยยางอันโตที่สุด ขนาดมันใหญ่กว่าควยของหัวหน้าเสียอีก เอามาเขี่ยวนรอบๆ รูหีของน้องพร แล้วก็ค่อยๆ ดันมันเข้ารูหีของน้องเล็ก “อูยยย... เข้าแล้วค่ะ .. หัวหน้าขา .. น้องพรเสียวจังเลย .. เสียวหีค่ะ” ไม่นาน หัวหน้าก็ดันควยยักษ์เข้ารูหีสาวน้อยจนหมดสิ้น มิดด้าม เปิดสวิทช์ให้เครื่องสั่นทำงาน ดัง บื๋ออออ ... เท่านั้น น้องพรก็ดิ้นพราดด้วยความเสียวในรูหี “โอยย... หัวหน้าขา .. มันสั่นยังงี้ .. หนูเสียวมากค่ะ .. โอยย .. เสียวรูหีค่ะ .. พี่ภีจ๋า .. พี่ภาจ๋า .. น้องพรเสียวหี .. ช่วยน้องพรด้วยค่ะ .. โอยย .. เสียวหี .. หี .. หี ..”  หัวหน้าจับน้องพรพลิกคว่ำ โก่งตูดหันหีที่มีควยเทียมคาอยู่ไปทางภา ซึ่งนั่งจ้องตาเขม็งอยู่ สั่งให้ภี ทา เควาย ลงที่รูตูดของน้องพร ภียิ้มเพราะรู้ว่ากำลังจะทำอะไรกับน้องสาว เธอจึงละเลงครีมหล่อลื่นจนทั่ว และแยงนิ้วชี้เข้าไปควาน ในรูตูดน้องพรด้วย แล้วหัวหน้าก็หยิบไวเบรเตอร์ อันผอมๆ แต่ยาวร่วม 10 นิ้วขึ้นมาให้ภีทาครีม จากนั้นก็บรรจงเสียบเข้ารูตูดเล็กๆ ของน้องพร เนื่องจากมันขนาดไม่ใหญ่มาก มันจึงเลื่อนไหลเข้ารูตูดน้องสาวคนเล็กไปได้อย่างง่ายดาย ไม่นาน ควยเทียมยาวสิบนิ้ว ก็หายเข้ารูตูดน้องพรจนหมด

11
เธอพูดยังไม่ทันจบ หัวหน้าก็กระเด้าควยท่อนยาวอย่างแรง มุดเข้ารูหีน้องพรทีเดียวมิดด้าม เสียงลูกกระโปกพวงใหญ่ฟาดโคกหีและเม็ดแตดน้องพรดังป้าบ “โอ๊ย .... หีหนูแหก .... ลึกจังเลยค่ะหัวหน้า ... อูย ... ควยเข้าไปยันท้องน้อยหนูเลยค่ะ ... เสียวตลอดรูหีเลยค่ะ .. อูยยย” เมื่อควยเข้ารูหีได้ที่ดีแล้ว หัวหน้าก็เริ่มกระเด้าควยเข้าออกรูหีที่แสนจะฟิตคับอย่างรุนแรงถี่ยิบ น้องพรร้องครวญครางไม่เป็นภาษาด้วยความเสียวหี ความเจ็บปวดจากการโดนเปิดบริสุทธิ์ไม่มีเหลืออีกแล้ว คงมีแต่ความมันส์ หัวหน้าเอื้อมมือลงไปคว้าพวงนมอวบใหญ่ที่แกว่งไกวไปตามแรงกระเด้าอย่างน่าดู ขยำนมทั้งสองข้างแทบแหลกรานคามือ ตูดผายกลมกลึงของน้องพรส่ายร่อนรับการกระเด้าอย่างได้จังหวะ กระเด้งหีสวนกลับมาสู้การทะลวงของควยท่อนยาวอย่างน่าดู “โอยยย .. ลึกมากค่ะ .. เสียวหี .. หี .. หี.. หี .. หมอยหัวหน้าแยงรูตูดหนูจั๊กกระจี้จังเลยค่ะ .. โอยยย .... หนูจะเสร็จอีกแล้วค่ะ .. หัวหน้าขา .. หัวหน้าควยยาวจังเลย ... โอวว .. ควย .. ควย ..ควยเข้าหีลึกเหลือเกิน .. น้ำหีหนูออกอีกแล้วค่ะ ..ผัวขา .. เย็ดเก่งจังเลย” ทันใด น้องพรก็เกร็งไปทั้งตัว รูหีขมิบควยตุบๆ ร้องลั่นห้อง เธอเสร็จไปอีกทีแล้ว หัวหน้าผ่อนจังหวะการกระเด้าลงเพื่อให้น้องพรเสียวสบายไปกับการถึงจุดสุดยอด ชักควยออกจากรูหีแสนสวยเสียงดังพล็อก ... อาาา ... รูหีเด็กสาวอ้ากลวงโบ๋ รูหีเปิดกว้างเป็นรูกลมๆ ขนาดเท่ากับลำควยที่เพิ่งชักออกไป เนื้อในหีสีแดงสดยังขมุบขมิบด้วยความเสียวอย่างต่อเนื่อง น้ำเงี่ยนของน้องพรที่ทะลักออกมามากมายไหลย้อยออกมาชุ่มไปทั้งหีและหมอยอันดกดำของเธอ น้ำสวาทไหลย้อยไปตามขาอ่อน รูหีที่อ้ากลวงค่อยๆ หดตัวลงกลายเป็นรูหีเล็กๆ น่าเย็ดอีกครั้ง น้องพรล้มตัวลงนอนอย่างเหน็ดเหนื่อย หอบหายใจแฮ่กๆ หัวหน้าตามลงไปฟัดนมเต่งตึงชูชันของน้องพรต่อ ดูดเลียหัวนมให้เธอจนเกิดเสียวสยิวขึ้นมาอีกครั้งอย่างง่ายดาย เห็นเธอเงี่ยนจนเริ่มร้องครางอีแล้ว หัวหน้าก็เริ่มตั้งท่าเพื่อเย็ดต่อให้หายอยาก เพราะเด็กสาวนั้นน่าเย็ดนัก จับขาเธอถ่างออกยกขึ้นพาดบ่า ตูดและหีของน้องพรจึงลอยเด่น สองแคมหนีบแน่น โย้ตัวจนเข่าของน้องพรแทบยันกับนม เขาจ่อหัวควยเข้ารูหีเด็กสาวอีกครั้ง กดจนมันผลุบเข้าไปแล้วก็เริ่มกระเด้าหีแสนสวยด้วยความมันหัวควย
น้องพรหมดแรงกระเด้งสู้แล้วได้แต่ร้องครวญคราง “เสียวหีอีกแล้วค่ะ ... เย็ดหนูแรงๆค่ะ ... ชอบควยหัวหน้าที่สุดเลยค่ะ .. หัวหน้าต้องแวะมาเย็ดกะหนูทุกวันเลยนะคะ ...”คราวนี้หัวหน้ากลั้นน้ำควยไว้ไม่อยู่แล้ว “โอย.. เสียวควยจังเลยหนูจ๋า .. น้ำควยจะออกแล้ว ..” “หัวหน้าอย่าน้ำออกในรูหีหนูนะคะ .. เดี๋ยวหนูท้อง .. เอาน้ำออกตรงไหนดีคะ... เอามาราดหน้าหนูเหมือนในหนังมั๊ย ... เซ็กซี่ดีออก ... หนูจะได้ลองชิมน้ำควยผู้ชายด้วยค่ะ ... อยากลองกินน้ำควยหัวหน้าค่ะ .. โอย ... กระเด้าหนูต่ออีกแป๊บนึงได้มั๊ยคะ ... หนูกำลังจะเสร็จอีกทีนึงแล้วค่ะ ... โอยยยย.. เสียวหีมากค่ะ ... เย็ดหนู ... หี .. หีหนู .. หีหนูเสียวค่ะ” หัวหน้ากัดฟัดกลั้นน้ำควย ซอยเอวกระเด้ารูหีเด็กสาวถี่ยิบจนเธอเกร็งร่างถึงสวรรค์ไปอีกครั้ง ชักควยออกจากรูหีแสนคับ ขึ้นนั่งคร่อมนมใหญ่ของน้องพร มือกำควยแน่น ชักว่าวกระตุกรูดหนังควยเข้าออกชี้ตรงไปยังใบหน้างาม น้องพรนอนหลับตาพริ้ม ยิ้มและอ้าปากออกเล็กน้อยรอให้น้ำรักราดรดหน้า และรอกลืนกินน้ำควยที่เข้าปาก ชักว่าวได้ไม่กี่ที น้ำควยขาวข้นก็พุ่งกระฉูดเข้าใส่ใบหน้าแสนสวยของน้องพร มันพุ่งเป็นสายเลยขึ้นไปเปรอะเปื้อนผมยุ่งเหยิงของเธอ น้ำควยพุ่งปรี๊ด-ปรี๊ดออกมาระลอกแล้วระลอกเล่าจนทั่วใบหน้าของเด็กสาว บางครั้งก็พุ่งตรงเข้าปากซึ่งเธอก็แลบลิ้นเล็กๆ ออกมาเลียน้ำควยกลืนกินลงคออย่างแสนรัก น้องพรดึงมือหัวหน้าที่กำควยอยู่ออก เพื่อชักว่าวต่อให้อีก เธอดึงควยมาจ่อที่ปากจิ้มลิ้มอ้าปากกว้าง มือก็รีดน้ำควยที่หลงเหลือให้หยดลงบนลิ้นที่รอคอยอยู่ จากนั้นก็เอาควยเข้าปากดูดอย่างหนักหน่วงเพื่อไม่ให้มีน้ำควยเล็ดรอดการกลืนกินของเธอไปได้ เมื่อมั่นใจว่าน้ำควยหมดหลอดแล้ว น้องพรก็คายท่อนควยที่เริ่มอ่อนตัวออกจากปาก ใช้ควยถูไถละเลงน้ำควยที่เปรอะอยู่เต็มหน้าจนทั่ว เธอหลงใหลควยท่อนนี้เอามากๆ จูบเลียมันตลอดเวลา น้องพรละเลงน้ำควยบนใบหน้าเล่นจนสะใจแล้ว เธอก็ใช้ควยที่เริ่มอ่อนตัวกวาดเอาน้ำรักตามใบหน้าของเธอเข้าปากที่หิวกระหาย ปากก็พึมพำว่า “น้ำควยหัวหน้าอร่อยจังเลยค่ะ ... กลิ่นมันก็คาวๆ เซ็กซี่มากเลย .. ขอหนูกินให้หมดเลยนะคะ” เธอบรรจงใช้ควยกวาดน้ำเงี่ยนเข้าปาก ดูดควยนิ่มจ๊วบๆ จนกระทั่งน้ำควยบนหน้าน้องพรหายเข้าปากไปจนหมด เธอลืมตาขึ้นยิ้มให้หัวหน้า “หนูรักหัวหน้าจังเลย .. หนูมีความสุขมากค่ะ” แล้วเธอก็ผวาเข้าสวมกอดเขาแน่นอย่างสุดประทับใจ
น้องพรสังเกตเห็นคราบเลือดดวงเล็กๆ บนที่นอนก็รีบชี้ให้หัวหน้าดู “หัวหน้าเย็ดน้องพรซะหีฉีกเลย .. นี่คือเลือดที่ออกเพราะหัวหน้าเปิดบริสุทธิ์รูหีหนูใช่มั๊ยคะ .. หนูบอกแล้วว่าหนูยังสด สด ซิง ซิง .. หนูดีใจมากค่ะที่ได้มอบความบริสุทธิ์ให้หัวหน้าที่หนูรัก .. หัวหน้ามีพระคุณกับหนูและครอบครัวมากๆ เลย” ว่าแล้วน้องพรก็ก้มลงกราบเขาด้วยความขอบคุณ แต่ดันไปกราบที่ควย ควยที่หดไปแล้วก็เริ่มกระดุกกระดิกมีชีวิตขึ้นมาอีก จากการก้มกราบก็กลายเป็นการกำควยที่ค่อยๆ พองตัวขึ้นเรื่อยๆ กระทอกควยขึ้นลงเบาๆ เด็กสาวยิ้มหวานชอบใจที่เห็นหัวหน้ามีอารมณ์กับเธออีกครั้งอย่างรวดเร็วทั้งๆ ที่เพิ่งหีเธอจนน้ำควยกระฉูดไปไม่ถึงสิบนาที  “อยากเย็ดหนูอีกแล้วเหรอคะ... คืนนี้หัวหน้านอนที่นี่กับน้องพรแล้วเย็ดหีลูกทั้งคืนเลยนะคะ .. หนูก็อยากให้หัวหน้าเย็ดหนูอีกเยอะๆ ค่ะ .. หนูมีความสุขจังเลยเวลาควยหัวหน้าเข้าไปในรูหีหนู .. มันทำให้หนูเสียวไปทั้งตัวเลยละ .. แล้วทำไมเวลาโดนควยเย็ดหนูถึงเสร็จเร็วนักก็ไม่รู้ ..ทีเวลาหนูเอานิ้วคลึงเม็ดแตดหนูยังต้องทำตั้งนาน .. เวลาโดนควยแล้วแป๊บเดียวเองก็เสร็จทุกที” น้องพรก้มตัวลงไปจูบหัวถอกอย่างน่ารักไร้เดียงสา แลบลิ้นออกมาเลียรอบๆ เงี่ยง แล้วก็ใช้ลิ้นโลมเลียไปตลอดลำควยกำยำซึ่งตอนนี้แข็งโป๊กเต็มที่อีกแล้ว
“หัวหน้าควยใหญ่ดีจังเลยค่ะ .. หนูดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเห็นพวกพระเอกควยไม่เห็นใหญ่เหมือนของหัวหน้าเลย .. ของหัวหน้านี่หนูกำไม่รอบเลยนะคะ .. ไย้ - ใหญ่ .. ยาวตั้งคืบนึงแน่ะ .. เกินคืบด้วย .. ตรงหัวควยนี่บานดีจังเลย .. เค้าเรียกหัวถอกใช่มั๊ยคะ .. หัวหน้าขา .. อันเบ้อเริ่มยังงี้ไม่รู้ว่าเข้าไปในรูหีหนูได้ยังไง .. อันเกือบเท่ากำปั้นหนูเลยค่ะ .. หัวถอกเนี่ยะ .. พี่ภีเล่าให้หนูฟังว่า ควยของแฟนพี่ภียาวแค่ สี่นิ้วกว่าๆเอง สั้นๆ อ้วนๆ .. นี่ถ้าหนูไปเล่าให้พี่ภีว่าหัวหน้าหนูควยใหญ่ กำไม่รอบ ยาวคืบกว่ายังงี้ พี่ภีต้องอิจฉาหนูตายเลย .. ตอนนี้พี่ภีคงจะหงี่มาก โดนแฟนมันเย็ดจนท้องได้สองเดือนแล้วค่ะ หมอห้ามเย็ดกันเด็ดขาดเพราะมดลูกมันตื้น พอพี่ภีท้องแล้วเย็ดไม่ได้ ไอ้เวรนั่นเลยทิ้งพี่ภีหายหัวไปเลย น่าสงสารจัง หัวหน้าอนุญาตให้หนูเล่าให้พี่ๆ หนูฟังนะคะ .. ยังไงพี่ๆ เขาก็รู้เรื่องหนูกับหัวหน้าแล้ว หนูโทรไปขออนุญาตพี่สาวขอมาเป็นเมียน้อยของหัวหน้า เอาเงินไปรักษาพ่อหนู ... นะคะ” น้องพรพูดไปก็กระทอกควยชักว่าวให้หัวหน้าสุดที่รักของเธอไปด้วยจนมันลุกโด่แข็งตัวเต็มที่ “หัวหน้านอนลงซิคะ เดี๋ยวหนูจะลองเย็ดให้หัวหน้ามั่ง สอนหนูหน่อยนะคะ อยากเย็ดเก่งๆ หัวหน้าจะได้มีความสุขมากๆ ไง” น้องพรขึ้นคร่อมลำควยอย่างทะมัดทะแมง กำควยจ่อตรงปากรูหีแล้วใช้หัวควยบานใหญ่เขี่ยรอบๆ ปากรูหีให้น้ำเงี่ยนกระจายทั่ว เมื่อหัวถอกแหวกดงหมอยออกแงะกลีบแคมให้เผยอจากกันจนหัวควยบานเบิกจ่อกับหลีบแคมในอันแดงอร่ามแล้ว น้องพรก็ค่อยๆ กดตูดลงมาช้าๆ หัวควยก็ค่อยๆ ชำแรกแหวกกลีบหีเข้าไปจนได้  “อูยย .. แสบหีค่ะ .. สงสัยเมื่อกี้หัวหน้าเย็ดลูกหนักไปหน่อย” เธอตัดพ้อ แต่ก็ไม่หยุดกดหีลงมาครอบควยที่เธอแสนจะภูมิใจ ในที่สุด ควยยาวใหญ่ก็มุดเข้ารูหีของเด็กสาวจนหมดสิ้น น้ำเงี่ยนของน้องพรเริ่มหลั่งออกมาอีกไม่หยุด  “เริ่มเสียวๆ คันๆ ในรูหีอีกแล้วละค่ะ .. หัวหน้าเสียวเหมือนหนูมั๊ย”  น้องพรเริ่มต้นกระเด้าช้าๆ หัวหน้าก็สอนให้เธอหัดกระเด้ายาวๆ ยกหีสูงๆ จนควยเกือบหลุดแล้วกระแทกหีลงมาใหม่ หัดให้เธอบดหีกับหนอกควย ขยี้วนเป็นวงกลมพร้อมกับขมิบหีให้ควยด้วย จากท่าที่น้องพรคุกเข่าคร่อมควย มาเป็นนั่งยองๆ กระเด้าตูดขึ้นลง ท่านี้น้องพรทำได้ดีมากเพราะกระเด้าได้ถนัด กระแทกหีใส่ควยดังพั่บ พั่บ อย่างไม่กลัวหีพัง สองมือของหัวหน้าก็คว้าเต้านมอันใหญ่โตของน้องพรขยำอย่างไม่กลัวนมพังเหมือนกัน นมของน้องพรสวยมาก ใหญ่ล้นมือ หัวนมเล็กนิดเดียวสีชมพูเข้มตอนนี้ตั้งชันน่าดูดนัก เมื่อน้องพรกระเด้านมก็กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะ
 “โอยย ... เสียวหีค่ะ ... จับนมให้หนูด้วย ... เสียวหี .. เสียวนม .. เสียวไปหมดแล้ว .. โอ๊ยย .. หนูจะเสร็จอีกแล้วค่ะ” หัวหน้าเห็นน้องพรกำลังมันอย่างลืมตัวก็เลยช่วยกระเด้าสวนรูหีเธอขึ้นไปเต็มแรงดังป้าบใหญ่  “ว้าย ..หีแหก ... อูยย .. ลึกสุดๆ เลยค่ะ ... โอยย.. คนอะไรทำไมควยใหญ่ยังงี้ ... ดีจังเลย .. อูยย” หัวหน้าผงกหัวดูนมโตที่แกว่งไกวอย่างยั่วยวนอยู่ตรงหน้า อ้าปากงับหัวนมของน้องพร ขบเน้นด้วยฟันเบาๆ แล้วดูด ปลายลิ้นก็ตวัดเลียอยู่ภายในปาก “โอยย... เสียวค่ะ ... หนูเสร็จแล้ววว” เธอครางเสียงยาว ฟุบตัวลงอัดนมใหญ่เข้าใบหน้าของหัวหน้าและกอดเขาไว้แน่น น้องพรตัวสั่นเทา ร่างกระตุกเกร็ง เหยียดขาตรงขมิบหีอย่างรุนแรง เสร็จไปอีกหนึ่งละ หัวหน้าพลิกตัวน้องพรลงข้างล่างโดยไม่ต้องดึงควยออกมาเสียบหีใหม่ ซอยควยกระเด้าต่ออย่างรุนแรงและต่อเนื่อง น้องพรโดนกระเด้าท่าเดียวกันต่อเนื่องไปอีกร่วมห้าจนน้องพรเสียวหีเสร็จอีกครั้ง คราวนี้หัวหน้าชักควยออกมาจากเหวหีแดงสด จับร่างเด็กสาวพลิกนอนคว่ำถ่างขาออกจนเห็นง่ามหีถนัดตา หัวหน้าเข้าไปนอนทับประกบจ่อควยเข้าที่ร่องหีดันหัวถอกผลุบเข้าไปเย็ดต่ออย่างเพลิดเพลิน ท่านี้น้องพรถูกจับนอนคว่ำราบกับเตียงจึงไม่ต้องออกแรงทำท่าเย็ดใดๆทั้งสิ้น ได้แต่นอนพังพาบให้หัวหน้าเย็ดเอาอย่างหนักหน่วง แน่นอน .. มันทำให้เธอเสียวซ่านไปทั่วรูหีอีกแล้ว เด็กสาวร้องคร่ำครวญเพราะโดนหัวหน้าจับเย็ดปรนเปรอสวาทเอาอย่างเต็มที่ โดนเย็ดสารพัดท่าจนน้ำหีทะลักออกมาราดรดหัวถอกไปแล้วไม่รู้กี่ที เย็ดท่านอนพังพาบสักพักแล้วหัวหน้าก็ดึงสะโพกเสมียนคนสวยให้โหย่งขึ้นจนเด็กสาวคุกเข่ายันที่นอน มันก็กลายเป็นท่าหมาที่เธอโปรดปรานอีกครั้ง น้องพรยังคงฟุบหน้ากับหมอน สองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่นจนยับยู่ยี่เพราะความเสียวหี ท่านี้ยิ่งทำให้หีเธอคว่ำออกมาทางด้านหลังเป็นพู รับการกระเด้าของควยท่อนโตอย่างถนัดถนี่ หัวหน้าซอยเอวกระเด้าหีเด็กสาวอย่างเมามันในอารมณ์เสียงดังป้าบ-ป้าบสนั่นห้อง มันทำให้น้องพรเสียวสุดขีดจนทั้งตูด-ทั้งแตดสั่นระริก รูหีฟิตกระชับก็ขมิบตอดหัวถอกโดยไม่รู้ตัวสร้างความสำราญควยให้แก่หัวหน้ามาก เย็ดท่าหมาจนเหนื่อย หัวหน้าก็พลิกร่างน้องพรลงนอนตะแคงไปพร้อมๆ กับเขา ควยมหึมายังคงเสียบคารูหีจากด้านหลังแล้วก็นอนกระเด้าต่ออย่างเพลิดเพลิน กระจกบานใหญ่ที่เป็นประตูตู้เสื้อผ้าข้างเตียง สะท้อนให้ทั้งคู่เห็นภาพตัวเองเย็ดกันอย่างเร่าร้อน น้องพรนอนตะแคงหันหน้าไปทางกระจกพอดีจึงเห็นภาพสงครามใต้สะดือของเธอกับหัวหน้าเต็มตา ควยยักษ์เสียบคารูหีเธออยู่อย่างน่ากลัว ชักเข้า-ชักออกราวกับลูกสูบ หีอวบใหญ่โหนกนูนของเธอเองก็คาบลำควยใหญ่ไว้แน่นอย่างไม่กลัวหีแหก ยามโดนควยกระเด้า นมใหญ่ล้นหน้าอกของเธอก็กระเพื่อมไปตามแรงกระแทกที่โหมกระหน่ำทะลวงรูหีสดๆ ของเธอเอง มันช่างเป็นภาพที่น่ารัญจวนใจยิ่งนักที่เห็นตัวเองนอนให้ผู้ชายเย็ดหีอย่างชัดเจน ดูแล้วเพลินเสียยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีก น้องพรชวนหัวหน้าใหดูภาพเธอถูกเย็ดในกระจก
“หัวหน้าขา .. ดูในกระจกซิคะ .. เห็นเรากำลังเย็ดกันชัดเลยค่ะ .. ดีจังเลยที่มีกระจกไว้ให้น้องพรดูตอนโดนควยเย็ดหี .. ดูซิคะ .. ควยหัวหน้าวิ่งเข้า-วิ่งออกในรูหีหนูน่าดูจังเลย .. เห็นแล้วน้องพรเงี่ยนจังเลยค่ะ .. เย็ดหนูแรงๆ ซิคะ .. เวลาโดนกระเด้าแรงๆ แล้วนมหนูเขย่ากระเพื่อมดีจัง .” หัวหน้ายิ่งดูก็ยิ่งเงี่ยน เร่งโหมแรงกระหน่ำเย็ดหีเสมียนสาวคู่ใจเป็นการใหญ่ แล้วหัวหน้าก็พลิกตัวลุกขึ้นเย็ดเด็กสาวโดยให้เธอยังนอนตะแคงชื่นชมภาพรูหีตัวเองโดนถล่มโดยท่อนควยยาวใหญ่อย่างเพลิดเพลิน น้องพรพยายามยกขาขึ้นเพื่อให้เห็นภาพควยเข้ารูหีชัดๆ เพราะดูแล้วมันเงี่ยนดี หัวหน้าเลยช่วยจับข้อเท้าเธอยกไว้ให้ แล้วซอยควยกระเด้าให้เด็กสาวสนุกกับการดูควยมุดหี หัวหน้าเอาขาที่ยกไว้ไปพาดบ่าอย่างทะมัดทะแมง ทำให้หีเด็กสาวอ้าออกเป็นเป้านิ่งให้ควยกระหน่ำเย็ดได้อย่างถนัด น้องพรเองก็เห็นควยทะลวงหีเธอจากในกระจกถนัดเช่นกัน เด็กสาวร้องครวญครางด้วยความเสียวหีและความรัญจวนใจที่เห็นภาพตัวเองโดนเย็ด หัวหน้าเห็นว่าเด็กสาวจะน้ำแตกอีกแล้ว และเขาเองก็ทนเสียวหัวถอกที่คูดเกากับเนื้อนุ่มในรูหีฟิตคับจนแทบกลั้นน้ำควยไม่อยู่เช่นกัน จึงเปลี่ยนท่าเอาขาเธอลงจาบ่าให้เด็กสาวนอนหงายหนีบขาชิดติดกัน หัวหน้าคร่อมร่างเสมียนสาวคนสวยโดยเอาขาไว้ด้านนอกโดยควยท่อนเขื่องก็ยังปักเด่คารูหีงาม ท่านี้ทำให้หีเด็กสาวหนีบกระชับลำควยมากขึ้นอีก และยามหัวหน้ากระเด้าควยเข้าออก ท่อนควยอันปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็นก็จะถูไถเม็ดแตดเด็กสาวอย่างจัง ยิ่งทำให้น้องพรเสียวหีสุดขีดเพราะโดนทั้งควยที่สวนรูหี และโดนลำกระดอยาวเหยียดเสียดสีเม็ดแตดทุครั้งที่ชักควยเข้าออก หัวหน้ากระเด้าถี่ยิบจนน้องพรครวญครางเสียงดังลั่น จนในที่สุดก็หมดความอดกลั้น เขาชักควยออกมาจ่อใบหน้างามหวานซึ้งของเมียสาวคนใหม่ รูดหนังควยชักว่าวระรัวพ่นน้ำควยขาวข้นกระฉูดใส่ใบหน้างามของเด็กสาวอีกครั้งหนึ่งจนทั่ว เอาท่อนควยละเลงน้ำเงี่ยนที่เกาะพราวอยู่ทั่วใบหน้าให้เธอแล้วเอามาให้น้องพรดูดน้ำควยทีละคำ ๆ น้องพรนอนถ่างหีอ้าซ่า หลับตาอมยิ้มดูดควยชุ่มน้ำกามอย่างมีความสุขคืนนั้น หัวหน้าก็ชื่นชมเมียน้อยคนใหม่เกือบทั้งคืนจนน้ำแตกไป 4 ครั้ง ส่วนน้องพรสารภาพด้วยความเอียงอายว่าเสียวมากและเสร็จจนน้ำหีทะลักไปสัก 20 ครั้งได้ นับแทบไม่ทันเลย ทั้งสองแก้ผ้านอนกอดก่ายกันทั้งคืน เงี่ยนขึ้นมาก็ชวนกันเย็ดอีกสารพัดท่า ครั้งสุดท้ายน้องพรยอมยกธงขาวเพราะหีระบมไปหมดแล้ว หัวหน้าก็แหกหีเด็กสาวออกดูผลงานการเปิดบริสุทธิ์เสมียนสาวประจำออฟฟิศ ก็เห็นว่ามันบวมเป่ง เนื้อหีกลายเป็นสีแดงเข้มเพราะถูกตะบันเอาอย่างหนักหน่วง เมื่อเย็ดต่อไม่ไหวเพราแสบหีเหลือกำลัง น้องพรก็เสนอตัวอมควยให้หัวหน้าต่ออีกนานจนน้ำแตกในปากได้กินน้ำควยสมใจจนผลอยหลับไปทั้งๆ ที่กระดอท่อนยาวยังคาปากอยู่ หัวหน้ากับน้องพรมีความสุขด้วยกันทุกวัน โดยหัวหน้าจะแวะมาหาน้องพรตอนเช้า น้องพรก็จะแก้ผ้านอนคอยให้หัวหน้าสุดที่รักของเธอมาเย็ด น้องพรเป็นคนกลัวผีเอามากๆ จึงชวนพี่ภีมาอยู่เป็นเพื่อน ได้เวลาที่หัวหน้าจะมาล่อน้องสาว ภีผู้เป็นพี่ก็จะรีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงานจะได้ไม่เป็นการรบกวนน้องสาวที่จะเริงสวาท เย็ดกับหัวหน้าให้ชุ่มสะดือสมกับที่เขาอุปการะเลี้ยงเด็กสาวเป็นเมียเก็บ จนมีเงินมารักษาพ่อผู้พิการ วันไหนหัวหน้ามาวันหยุด ภีก็จะขอลงไปนั่งรอที่ล้อบบี้ข้างล่างจนหัวหน้ากลับโดยไม่ขึ้นมารบกวนทั้งๆ ที่รู้ว่าน้องสาวคนเล็กต้องโดนหัวหน้าจับเย็ดหีตั้งแต่เช้ายันเย็น เธอเองก็ได้เคยลองลิ้มรสสวาทจากผัวคนแรกได้ไม่เท่าไหร่ก็ถูกทิ้งเพราะท้องโต ภียังสาวอายุแค่ 23 ยังเปี่ยมไปด้วยอารมณ์เพศรุนแรง ยิ่งน้องพรชอบเล่าว่าหัวหน้าควยใหญ่ เย็ดมันมาก เธอก็ยิ่งเงี่ยนจนน้ำเมือกปริ่มหีทุกครั้งที่ฟัง อยากเห็นกับตาหนักหนาว่าควยใหญ่ๆ ยาวๆ ที่น้องสาวหลงใหลนั้นจะสวยงามน่าเย็ดด้วยสักเพียงใด แต่ก็ไม่กล้ารบกวนกลัวหัวหน้าจะไม่พอใจ ภีเองนึกน้อยใจในโชคชะตาที่พาเธอไปพบอ้ายกุ๊ยคนแรกที่พร่าพรหมจรรย์ และเธอเองก็ดันใจง่ายยอมให้มันเผด็จสวาทเย็ดจนได้เรื่อง รูปร่างหน้าตาภีก็จัดว่าเป็นคนสวยทีเดียว นมเธอก็ใหญ่กว่าเพื่อนในกระบวนสามสาวพี่น้อง หีภีนั้นก็โคกโหนกนูนและยังแถมหมอยดกที่สุดในบ้านอีกด้วย เธอน่าจะได้พบรักและมีชีวิตคู่ที่ดีกว่านี้ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ หลังจากโดนเย็ดแล้วถูกทิ้งขว้างไป เธอบอกได้คำเดียวว่าเงี่ยนมาก อยากโดนควยเย็ดอีกให้เสียวสบายรูหี แต่ก็ไม่รู้จะไปหาควยจากไหนและเธอก็ยังตั้งท้องอ่อนๆ ด้วย เลยต้องอดเย็ดไปโดยปริยาย
วันหนึ่งหัวหน้าไปหาน้องพรเช้าวันอาทิตย์ สองพี่น้องยังไม่ตื่นเพราะเปิดหนังโป๊ดูกันจนดึก ภีเป็นคนลุกมาเปิดประตูรับอย่างงัวเงีย ภีสวมชุดนอนสีขาวบางเบาที่หัวหน้าซื้อทิ้งไว้ให้น้องพรใส่จะได้แลดูเซ็กซี่เวลามาหา ตอนนี้ภีสวมมันอยู่ มันบางจนเห็นสิ่งที่มันปกปิดไว้ชัดเจน หัวหน้าก็เพิ่งเคยเห็นภีในชุดวาบหวามเป็นครั้งแรก ก็เลยตกตะลึงจ้องมองรูปร่างของภีเต็มตา นมของภีใหญ่พอๆ กับนมน้องพร หัวนมออกจะใหญ่และคล้ำกว่าเล็กน้อย แต่นมภียังเป็นรูปทรงสวยงามเหมือนกับนมน้องพรเมียน้อยคนโปรดไม่ผิดเพี้ยน เต้านมตั้งชูชันไม่มีรอยหย่อนยานบอบช้ำ อวบใหญ่ขนาดล้นฝ่ามือน่าจับลูบไล้คลึงเคล้น ภีเองก็ยังงงๆ ที่ผัวน้องสาวมาแต่เช้าโดยไม่โทรมาบอกล่วงหน้า ก็เลยยืนงงอยู่หน้าประตูโดยลืมไปว่าชุดที่เธอสวมอยู่มันบางจนเหมือนไม่ได้สวมอะไร หัวหน้ากวาดสายตาลงมองที่หว่างขาของภี เห็นหมอยดกดำของภีกระจุกกันเป็นรูปสามเหลี่ยมเต็มหน้าขา ท่าทางจะหมอยดกและหีใหญ่กว่าน้องสาวเป็นแน่ ภีเพิ่งจะอายุ 23 แก่กว่าน้องพรแค่ 3 ปี กำลังเป็นสาวสะพรั่งเต็มตัว “สวัสดีตอนเช้าจ้ะ .. สาวๆ .. ใส่ชุดนอนน่ารักจังเลยนะ” เมื่อหัวหน้าทักขึ้น ภีก็นึกขึ้นได้ว่าหัวหน้าคงแอบดูนมดูหีเธอหมดแล้ว ร้องว้ายลั่นห้องรีบเอามือปิดนม ปิดหีทันทีด้วยความอาย แต่ว่าทั้งนมและหีของเธอมันไม่ใช่เล็กๆ ซะด้วย ปิดยังไงก็ไม่มิด มือเล็กๆของผู้หญิงมันจะไปปิดนมใหญ่โตขนาดนั้นได้ยังไง หัวหน้าจ้องไปที่มือที่ปิดหีอยู่ก็พบว่า ปิดไม่มิดเหมือนกัน แผ่นหีอุดมด้วยขนหมอยดกดำของภียังแลบออกมาให้เห็นอีกมากมาย เธอหน้าแดงขวยเขิน หันหลังกลับจนหัวหน้าเห็นก้นขาวโพลนกลมกลึง วิ่งไปที่เตียงนอนมุดเข้าไปอยู่ใต้ผ้าห่ม ปลุกน้องสาว “น้องพร .. น้องพร .. หัวหน้ามาหา ตื่นเร็ว” น้องพรลืมตาขึ้น ลุกขึ้นมาสะบัดผ้าห่มออกจากร่างไปกองที่พื้นรีบวิ่งมากอดผัว มันเลยทำให้ภีที่นอนหลบอยู่ใต้ผ้าห่มถูกเปิดออกจนไม่มีอะไรปกปิดอีกแล้ว ชุดนอนภีเลิกขึ้นจนขึ้นมากองอยู่ที่หน้าท้องเพราะเธอเสือกตัวเข้าใต้ผ้าห่ม หีอันใหญ่ปานชามก๋วยเตี๋ยวจึงเปิดให้หัวหน้าดูเต็มตาโดยไม่มีอะไรบัง ภีรู้สึกเย็นวาบที่หว่างขา ก้มลงดูก็เห็นหีตัวเองโชว์ความงามอะร้าอร่ามให้ผัวน้องสาวจ้องมองตาแทบถลน ภีรีบเอาสองมือปิดหีอีกครั้ง ก็เลยไม่มีมือมาปิดนมที่เห็นทรวดทรงชัดเจนภายใต้ชุดนอนที่บางราวกับกระจก ระล่ำระลักบอกว่า “เดี๋ยวหนูขอแต่งตัวลงไปอยู่ชั้นล่างนะคะ .. หัวหน้ากับน้องพรจะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวมีความสุขกัน .. เสร็จแล้วหนูค่อยกลับขึ้นมาใหม่” น้องพรเดินกลับมากอดพี่สาวเอาไว้ “พี่ภีไม่ต้องลงไปหรอกค่ะ .. น้องพรไม่มีความลับสำหรับพี่ภี .. อยู่ด้วยกันในห้องนี่แหละ .. หนูก็บริการให้ความสุขหัวหน้าไป พี่ภีก็นั่งดูทีวีไปก็แล้วกัน ดีไหมคะ .. ไม่ต้องอายหนูหรอกค่ะ .. ทีหนูยังไม่อายพี่ภีเลย”  ภียอมตามใจน้องสาว คิดว่าน้องพรคงอยากจะอวดควยหัวหน้าที่ชมว่าใหญ่นักหนามากกว่า “น้องพรจะเอายังงั้นก็ได้ ... อุ๊ย .. หัวหน้าน้องพรมองนมพี่ใหญ่แล้ว ... อายจัง .. ชุดนอนก็บ๊าง-บาง .. งั้นพี่นั่งตรงปลายเตียงดูทีวีไปก็ได้ ตามสบายนะน้องพรนะ” ว่าแล้วภีก็เดินไปเปิดทีวีข้างเตียง กลับมานั่งที่ปลายเตียงหันข้างให้น้องพรที่จูงหัวหน้าขึ้นไปนอนบนเตียงกว้างใหญ่ ชุดที่ภีสวมอยู่มันก็ไม่ได้ช่วยปิดบังอะไรได้มากนัก มันโปร่งบางจนเห็นเต้านมสวยงามของภีชัดเจนเหมือนไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เลยดูเหมือนภีนั่งแก้ผ้าดูทีวีอยู่ปลายเตียงนั่นเอง  น้องพรยังอยู่ในชุดนอนสีชมพู บางพอๆ กับตัวสีขาวใสที่ภีใส่อยู่ เธอเอนตัวลงนอนหงายอ้าซ่า ถามว่า “หัวหน้าขา หนูใส่ชุดนี้แล้วน่ารักไหมคะ”หัวหน้ากำลังถอดเสื้ออยู่ก็อดใจไม่ได้ตะปบมือไปที่โคกหีของน้องพรทันที “น่ารักมากเลยจ้ะ” น้องพรเริ่มมีอารมณ์ เพราะถูกขยำหีแต่เช้า เริ่มร้องคราง  “อูย .. เสียวค่ะ ... หัวหน้าขา .. จับหีน้องพรยังงี้ ดีจังเลยค่ะ .. หนูเสียวหีแล้วหละ” น้องพรพูดคำว่า หีออกมาโดยไม่เกรงใจพี่สาวที่นั่งหูผึ่งฟังอยู่ เพราะที่บ้านเธอก็ใช้ภาษานี้อย่างเปิดเผยกันอยู่แล้ว รีบลุกขึ้นช่วยหัวหน้าถอดเสื้อผ้าออก หัวหน้าเริ่มเงี่ยนจนควยแข็งตั้งแต่เห็นนม-เห็นหีภีแล้ว พอน้องพรรูดกางเกงในหัวหน้าออก ควยยาวใหญ่ที่กำลังพองตัวเกือบเต็มที่แล้วก็ดีดผึงออกมาชี้หน้าน้องพรทันที  “อุ๊ย !”  คนที่อุทานตกใจกลับกลายเป็นภีที่นั่งอยู่ปลายเตียง เธอคงแอบดูน้องสาวแก้ผ้าให้หัวหน้า และท่อนควยที่ปรากฏแก่สายตาก็เป็นควยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาว ตามที่น้องสาวพรรณนาให้ฟังไม่มีผิด หัวถอกบานใหญ่ออกสีม่วงคล้ำ ตามลำควยมีเส้นเอ็นปูดโปนแลดูน่ากลัว ช่วงโคนควยก็อวบอ้วนกำยำ ประดับด้วยหมอยยาวหยาบหนาแน่น ดูดำพรืดไปทั้งหน้าขา
หัวหน้าหันไปมองเห็นภีนั่งอ้าปากค้างจ้องควยเขาตาไม่กระพริบ ก็เลยแกล้งเกร็งควยให้กระดกหงึกๆ ตอนนี้มันแข็งเต็มที่แล้ว น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลยืดจากปลายควย น้องพรลูบคลำท่อนกระดอที่เธอแสนรัก กำเบาๆ รูดหนังควยลงจนหัวถอกเบ่งบานคับมือ กระทอกเล่นในลักษณะชักว่าว ท่อนควยที่แข็งราวกับกระบองก็ยิ่งพองตัวจนแข็งเต็มที่ น้องพรเห็นควยผัวรักแข็งสู้มือต่อหน้าพี่สาวที่จ้องตาเขม็ง ก็รีบแลบลิ้นออกเลียตามหัวถอก ซับน้ำเงี่ยนเข้าปากกลืนลงคออย่างเอร็ดอร่อย เล่นเอาภีกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกเนื่องจากเห็นแล้วมีอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน และอยากอมควยอย่างน้องสาวบ้าง น้องพรคว้าควยที่แสนโปรดปรานเข้าปาก ดูดจ๊วบๆ อย่างเอร็ดอร่อย พยายามอมลงไปจนเกือบถึงโคน รูดปากเข้าออก มือก็คลึงลูกกระโปกใบเขื่องเล่นอย่างสบายมือ หัวหน้าก็เอื้อมมือลงไปคลึงเคล้าบีบขยำนมใหญ่สล้างตูมเต่งของน้องพรเล่นอย่างสนุกมือ ขยำจนเนื้อนมอันนิ่มละมุนมือทะลักออกมาทางง่ามนิ้ว เมื่อน้องพรคายลำควยยาวเหยียดออกจากปากบางจิ้มลิ้ม หัวหน้าก็ล้มตัวลงนอนหงายควยตั้งโด่ชี้เพดานห้องราวกับเสากระโดงโชว์ความสง่างามน่าเกรงขามของควยท่อนมหึมาอย่างไม่เกรงใจสายตาภีที่จ้องมองอย่างหื่นกระหายแสนเงี่ยนง่าน ภีเห็นน้องสาวลุกขึ้นถอดชุดนอนออกทางหัว ขว้างมันทิ้งไป แล้วผวาเข้าจูบหัวถอกบานใหญ่ต่อ นี่ขนาดเธอเคยเห็นรูปร่างน้องสาวตอนเปลือยกายมานักต่อนักแล้ว คราวนี้เห็นน้องสาวแก้ผ้าโชว์นมอะร้าอร่ามล้นหน้าอกและโชว์แผ่นหีอันกว้างใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตระกูล นอนอมควยท่อนใหญ่ให้ดูต่อหน้าต่อตา ภีก็ห้ามความเงี่ยนไว้ไม่อยู่ รูหีปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาจนแฉะไปหมด ภีล้วงมือลงไปหว่างขาที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เอานิ้วแหย่ลงไปในร่องหีชุ่มน้ำของเธอ เขี่ยเม็ดแตดน้อยๆ เล่น ยิ่งเขี่ยยิ่งเสียว เธอเผลอตัวครางออกมาเบาๆ “อูยย ... เสียวหีจังเลย”  หัวหน้าจับน้องพรเปลี่ยนท่าโดยให้เอาหีโหนกนูนรกหมอยหยิกหยอย ไปคร่อมปากหัวหน้าเพื่อจะได้เลียหีกันในท่า 69 เมื่อหัวหน้าสอดลิ้นเข้าไปในรูหีของน้องพร เด็กสาวก็เริ่มครวญครางอย่างไม่เกรงใจว่า พี่สาวยังนั่งอยู่ใกล้ๆ
“โอยย... หัวหน้าขา ... เสียวรูหีจังเลยค่ะ .. หัวหน้าเลียรูหีลูกดีจังเลย .. อูยย... เสียวหีมากค่ะ ..แยงลิ้นเข้ารูหีน้องพรลึกๆ ค่ะ ..เสียวในรูหีที่สุดเลย .. อูยย .. เลียโดนแตดน้องพรยังงี้ดีจัง .. ดูดแตดลูกด้วยซิคะ .. น้ำหีน้องพรออกมาเยอะเหลือเกิน .. ชอบน้ำหีน้องพรมั๊ยคะ .. ดูดหีหนูใหญ่เลย .. หัวหน้ากินน้ำหีหนูเข้าไปหมดเลยเหรอคะ .. ถ้าหัวหน้าชอบเดี๋ยวหนูก็จะน้ำแตกใส่ปากหัวหน้าอีกแล้วละค่ะ .. หัวหน้าเลียหีเก่งจังเลย”
 มือน้อยๆ ของน้องพรยังคงกำกระดอท่อนโตที่เธอกำไม่รอบชักว่าวเล่นอย่างมันมือ อีกมือก็คลึงลูกกระโปกพวงโตเล่น ปากงามก็วนเวียนสลับด้วยการดูดเลียหัวถอก และอมควยอย่างดูดดื่ม น้องพรเงยหน้าขึ้นเห็นพี่สาวคนโตนั่งจ้องเธอเริงสวาทกับท่อนควยกำยำ ก็นึกสงสารพี่สาวที่ร้างการเย็ดมาหลายเดือน เมื่อตอนเป็นเด็ก พวกเธอสามคนพี่น้องแบ่งของเล่นกันเสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน เธออยากแบ่งปันความสุขที่เธอได้รับให้พี่สาวด้วย น้องพรเอื้อมมือไปกุมมือพี่สาวไว้ ปากก็ยังคาบควยโตอยู่ น้องพรดึงมือพี่สาวมาวางที่โคนกระดอ ซึ่งภีก็กำมันไว้อย่างเต็มใจ เมื่อน้องพรคายควยท่อนงามออกจากปาก ภีก็ได้ลูบไล้มันจนทั่ว มันใหญ่กว่าที่เธอคิด อุ่นมือ แข็งแรง ภีลูบไล้ควยงามอย่างแผ่วเบาไปตลอดความยาว เธอจับมันกระทอกขึ้นลงรูดหนังควยชักว่าวเล่นจนหัวถอกปลิ้นออกมาโชว์ความบานเบิกใหญ่เกือบเท่ากำปั้น น้องพรก็นอนดูอยู่ห่างไม่ถึงคืบ สองพี่น้องยิ้มให้กัน น้องพรลุกขึ้นหันตัวกลับไปนอนจูบกับหัวหน้าอย่างดูดดื่ม ลิ้นพันกันนัวเนีย กระซิบถามหัวหน้าเบาๆ ว่า
“ตอนนี้หนูให้พี่ภีลูบควยให้หัวหน้าอยู่ ชอบมั๊ยคะ ..สงสารพี่ภีน่ะค่ะ .. เห็นควยใหญ่ๆ ของหัวหน้าเข้าคงเงี่ยนแทบตายแล้ว .. พี่ภีเพิ่งรู้จักการเย็ดมาไม่กี่ทีเองค่ะ ..แล้วแฟนก็ทิ้งไปเพราะทำพี่ภีท้อง .. พี่ภีเล่าให้ฟังว่าโดนเย็ดแล้วมันมาก ..ควยแฟนแกเล็กนิดเดียวเอง ..แต่พี่ภีก็ชอบโดนเย็ดมาก .. พี่ภีมาเล่าให้หนูกับพี่ภาฟังหมดเลย .. ตอนนี้แกท้องเลยอดเย็ดมาตั้งนานแล้ว .. สงสัยจะชอบควยหัวหน้ามากเลยนะคะ .. ชักว่าวให้หัวหน้าไม่หยุดเลยค่ะ .. ชอบมั๊ยคะที่หนูหาผู้หญิงมาช่วยชักว่าวให้ยังงี้อีกคนนึง” หัวหน้าผงกหัวขึ้นดู เห็นภีนั่งจับควยเขาถอกเล่นอยู่ เธอกำมันไม่รอบเหมือนกัน ตาจ้องควยเขม็ง หน้าแดงก่ำด้วยความเงี่ยนที่สุมในใจ มือน้อยๆ จับหนังควยรูดขึ้นลงไม่หยุด ภีหันมาเห็นหัวหน้าจ้องอยู่ก็หลบสายตาด้วยความเอียงอาย แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยควย หัวหน้าลุกขึ้นนั่งจับไหล่ภีให้หันมาหา ภียังคมก้มหน้าหลบตาเขาอยู่ หัวหน้าเชยคางเธอให้เงยขึ้นสบตา ถามว่า “ภีชอบควยหัวหน้าไม๊ .... เล่นใหญ่เลย” เธอพยักหน้ายิ้มๆ ไม่กล้าตอบ หัวหน้าเลยดึงร่างเธอเอนเข้ามาหา ประกบปากจูบภี เธอก็จูบตอบด้วยความจริงใจเพราะเงี่ยนมากตั้งแต่ได้จับควยถอกเล่นอยู่แล้ว ภีแลบลิ้นออกตวัดเลียสู้ลิ้นของหัวหน้าที่กวาดรัวอยู่ในปากเธอ หัวหน้าผละจากการจูบอันแสนหวานชื่นเอ่ยปาก “เดี๋ยวหัวหน้าจะช่วยให้ภีมีความสุขนะ .... น้องพรช่วยพี่ภีถอดเสื้อผ้าหน่อยซิ” เด็กน้องพรรีบกุลีกุจอ ลุกขึ้นปลดชุดนอนบางเบาออกจากร่างามของพี่สาวคนโตอย่างรวดเร็ว ภีก็เลยนั่งเปลือยกายล่อนจ้อนอวดเต้านมงามให้เขาชมเต็มตา เนื่องจากเพิ่งตั้งท้องอ่อนๆ นมก็เลยขยายใหญ่ขึ้นอีกตามธรรมชาติ หัวหน้าดึงภีเข้ามากอดจูบอีกอย่างชื่นใจ มือก็ลูบไล้ไปตามเรือนร่าง จับนมเต่งตึงบีบเล่น น้องพรก็เข้ามาร่วมวงโดยดูดนมอีกข้างให้พี่สาว หัวหน้าและน้องพรประคองภีลงนอนหงายถ่างขาอวดแผ่นหีขนาดใหญ่เต็มหน้าขา หมอยของภีดกจริงๆ ลามขึ้นไปจนเกือบถึงสะดือ แผ่กว้างออกไปด้านข้างขนาดสักสองฝ่ามือ หัวหน้ากับน้องพรช่วยกันจับขาภีให้ถ่างออกอีกจนสุด เห็นหมอยดกดำวกลงไปทางง่ามตูด กลีบหีของภีอ้าออกเล็กน้อยชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนเป็นมันแผล็บ มันยังไม่มีรอยบอบช้ำบุบสลายเลยแม้แต่น้อย แคมสองข้างยังเป็นสีชมพูเรื่อๆ รูหียังตีบตันแน่นกระชับ หัวหน้าแหกกลีบหีอวบหนาของภีออกสำรวจต่อ แคมในสีแดงสดอ้าออกเพื่ออวดเนื้อในรูหีสีแดงฉ่ำ น้องพรเองก็รัญจวนใจอดไม่ได้ต้องเอานิ้วมือแยงเข้ารูหีพี่สาว “โอยยย ... น้องพร ... อย่าแยงหีพี่ ... พี่เสียว ...” น้องพรได้ยินก็ยิ่งเงี่ยน ก้มหน้าลงไปเลียหีให้พี่สาวทันที เธอแหกกลีบหีออกเลียอย่างทั่วถึงเหมือนที่เธอเคยโดนหัวหน้าเลียให้ ห่อปากดูดแตดและแยงลิ้นลึกเข้าไปในโพรงหี ภีร้องครวญคราง “โอยย ... หัวหน้าขา .. ภีเสียวค่ะ ... เสียวหี .. น้องพรเลียหีหนูเสียวมากเลย ... อูยย .. น้องน้องพรดูดแตดพี่ภียังงั้นเสียวนะ ..ช่วยหนูด้วย .... หนูเสียวหีค่ะ .. หัวหน้าขา” มือเธอก็กำควยท่อนโตเอาไว้ไม่ปล่อย เมื่อภีร้องครวญครางหนัก

12
น้องพรเป็นน้องคนสุดท้อง ในจำนวน 4 คน เธอเติบโตมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน พ่อเป็นนักการประจำคุรุสภา รายได้น้อยนิด แม่ตายตั้งแต่เธออายุเพียงหกขวบ พ่อพากเพียรเก็บเงินส่งลูกๆ เล่าเรียนจนกระทั่งพี่ชายคนโตจบ ม.3 ออกมาทำงานขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ส่งน้องๆ ซึ่งเป็นหญิงทั้งสามคนเรียนจนจบ ปวช. ทุกคน เนื่องจากขาดแม่ตั้งแต่ยังเด็ก จึงไม่ค่อยมีใครอบรมสั่งสอนให้เป็นกุลสตรีกันทั้งสามสาว เมื่อเข้าสู่สังคมโรงเรียนพาณิชย์ ทั้งสามสาวจึงก๋ากั่นคะนองกันเต็มที่ ทั้งคะนองตามประสาวัยรุ่น เนื่องจากพวกเธอเกาะกลุ่มกันตลอดเวลา และพี่ชายของพวกเธอค่อนข้างจะเป็นนักเลงในย่านนั้น จึงไม่มีใครกล้าแม้แต่จะคิดที่จะจีบทั้งสามสาว เนื่องจากกลัวถูกพี่ชายกระทืบเอา น้องพรและพี่สาวทั้งสองของเธอเป็นเด็กหน้าตาดีทุกคน น้องพรสวยที่สุด พี่สาวคนถัดไปชื่อ ภาเป็นรองนิดเดียวแต่ก็ดูเซ็กซี่ไปคนละแบบ พี่สาวคนโตชื่อ ภีสวยน้อยกว่าเพื่อน ทั้งสามพี่น้องมีทรวดทรงสัดส่วนไล่กันอีกเช่นกัน สูงราว 165 ซ.ม. นมเป็นนม ก้นเป็นก้นกันทั้งนั้น แต่ถ้าพิจารณากันดีๆ แล้ว พระเจ้าก็ประทานเต้านมให้หนูน้องพรมามากกว่าเพื่อนอีกนะแหละ หน้าตาก็ไม่มีเค้าคนจีน แต่สวยคมเข้มแบบไทยแท้ เนื่องจากสังคมในโรงเรียนพาณิชย์ค่อนข้างจะหาเพื่อนลำบาก กลุ่มเพื่อนฝูงที่สนิทจึงอยู่ในละแวกบ้านพักนักการภารโรงของคุรุสภานั่นเอง เพื่อนๆ ทั้งหญิงและชายจึงสนิทสนมกันเพราะโตมาด้วยกัน เรื่องทะลึ่งตึงตังก็เล่าสู่กันฟัง ใครมีประสบการณ์ทางเพศอย่างไรก็มาเล่าให้กันฟังหมด หนังวิดีโอโป๊ก็เอามาแบ่งกันดู หัดกินเหล้ากินเบียร์ บางทีก็ตั้งวงกินเหล้ากับพ่อและพี่ชายเลยและยังเล่าเรื่องสัปดนกันหน้าตาเฉย เรียกว่าทั้งสามสาวมีมีประสบการณ์ทางเพศล่วงหน้ามาเพียบ ขาดแต่ภาคปฏิบัติเท่านั้นเพราะไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับพี่ชายคนโตของพวกหล่อน เมื่อ ภีเรียนจบก็ออกทำงานขายเครื่องสำอางที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เพียงเดือนแรกที่ออกสู่สังคมใหม่ก็มีหนุ่มในห้างเดียวกันมาติดพัน โชคดีที่อ้ายหนุ่มคนนั้นมันกล้าเข้าหาพ่อและพี่ชายภีถึงบ้าน จึงรอดจากการถูกกระทืบไปได้ จากนั้นไม่นาน ภีก็เผยความลับให้น้องๆ ฟังว่า ถูกไอ้สมชายมันฟันไปเสียแล้ว มันพาเธอไปกินเหล้าพอมึนๆ แล้วเสือกเลี้ยวมอเตอร์ไซค์เข้าโรงแรมม่านรูด ภีเองก็อยากลองอยู่แล้ว ก็เลยสะดิ้งพอเป็นพิธี แต่ยอมให้มันจับแก้ผ้าฟัดไปทั่วทั้งตัว จนกระทั่งมันเอาควยมาใส่หีของภีนั่นแหละ ดิ้นพราดเลยเพราะเจ็บหี แต่เธอก็กัดฟันทนจนจบ เสียวๆ เจ็บๆ มันๆ ไม่เพียงแต่เล่าให้น้องสาวทั้งสองฟัง ภียังถอดกางเกงขาสั้นกับกางเกงในออก ถ่างขาให้น้องๆ ดู ดูซิ หีพี่ยังบวมเป่งเลย... นี่ขนาดควยไอ้สมชายมันไม่ได้ใหญ่อย่างในหนังเอ็กซ์ที่เราดูกันนะ .... มันเย็ดพี่แรงๆ ไม่ปรานีปราศรัยจนหีพี่แหกไปหน่อยนึงเลย แล้วเธอก็ชี้รอยฉีกเล็กๆ ให้น้องดู
 “เวลาควยเข้าไปในหีแล้วมันส์มากไหม พี่ภี.. ถามจริงๆเหอะ” ภาถามด้วยความอยากรู้   
“มันเจ็บแค่ตอนสองสามนาทีแรกที่หัวควยมุดเข้ารูหีน่ะแหละ ไอ้เวรนั่นมันปล้ำเอาๆ ไม่ค่อยจะเล้าโลมพี่เลย พอมันถอดกางเกงมันเองเสร็จ ควยแข็งแล้วก็จับพี่แหกขาทิ่มหีเลย พอควยเข้าไปได้สักพักก็หายเจ็บแล้วละ น้องๆ ไม่ต้องกลัวหรอก .... จากนั้นก็มีแต่ความมันส์ ... เสียวหีชิบหายเลย ... นี่ดีนะ ที่ไอ้นั่นมันยังอึด เอาควยกระเด้าเย็ดหีพี่ได้ตั้งร่วมสิบนาที พี่เสียวไปกับมันจนเสร็จไปสองที หนสุดท้ายน้ำแตกออกมาพร้อมมันเพราะมันปล่อยน้ำควยมันเข้าไปในรูหีพี่ ... ร้อนวูบไปทั้งหีทั่วท้องน้อยเลย .. ไม่เสร็จก็ต้องเสร็จละเพราะมันเสียวไปหมด”
 น้องสาวทั้งสองคนนั่งอ้าปากหวอฟังพี่สาวเล่าให้ฟัง “ท่าทางจะมันส์มากเลยนะพี่ภี น้องพรฟังแล้วยังเสียวหีวูบๆ ตามไปด้วยเลยเนี่ยะ”
“ภาด้วย ... ฟังพี่ภีเล่า ของภาออกมาฉ่ำล้นรูเลยหละ”
“งั้นคืนนี้เราเปิดวิดีโอโป๊ดูกันก่อนนอนนะพี่นะ น้องพรเสนอ  เผื่อจะฝันว่าได้เสียวรูอย่างพี่ภีบ้าง”
 พอพี่สาวคนที่สองเรียนจบในปีถัดมา เธอก็โชคดีมีเพื่อนลุงฝากงานให้ที่ธนาคารแห่งหนึ่งในระดับเสมียน ความสวยและสดของเธอส่งให้เธอเป็นดาวเด่นของธนาคารได้อย่างง่ายดาย ทั้งแก่ทั้งหนุ่มตามจีบกันเกรียว ด้วยความหวังว่าอาจมีบุญได้เย็ดหีเด็กใหม่คนสวยประจำแบงค์ แต่สาวผู้เพียบด้วยประสบการณ์อย่างเธอหมายมันปั้นมือว่า จะต้องใช้เสน่ห์ของเธอให้เป็นประโยชน์ เผื่อจะได้ผัวรวยๆ สักคนชีวิตเธอและทางบ้านก็จะได้สบาย เธอจึงเลือกรับนัดเฉพาะระดับผู้จัดการขึ้นไปทั้งนั้น กระจอกกว่านี้ไปไกลๆ ได้เลย อาจเป็นเพราะเธอตั้งเป้าหมายไว้สูง ไว้ตัววางฟอร์มและช่างเลือก จึงยังไม่โดนใครเย็ดสักที เมื่อน้องพรเรียนอยูปีสุดท้าย อายุแค่ 19 มีวิชาที่ต้องใช้การฝึกงานจริงกับบริษัทต่างๆ ตลอดเทอมสุดท้าย ภาก็ใช้ฝีมือของเธอปะเหลาะเจ้านายระดับ ผู้อำนวยการให้ฝากงานน้องสาวคนเล็กเข้าทำงานที่บริษัทในเครือแบงค์นั่นเอง ... สำเร็จ... น้องพรได้งานทันที แต่ผู้อำนวยการผู้ฝากงานให้ กระซิบภาให้เตือนน้องน้องพรไว้ด้วยว่า หัวหน้างานของน้องสาวคนนั้นมันขี้เย็ด ภาได้ฟังก็หัวเราะชอบใจ แต่มั่นใจว่าน้องสาวเอาตัวรอดได้ น้องพรทำงานไปตามปกติได้พักหนึ่ง ก็ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวอย่างที่พี่สาวเตือน หัวหน้าเธอเป็นคนใจดี อายุมากกว่าเธอตั้ง 15 ปี เป็นกันเองชอบชวนลูกน้องกินเบียร์ ซึ่งน้องพรก็ผสมโรงกินไปด้วยหลายครั้ง ผ่านไปสักสองเดือน เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งครอบครัวนี้ พ่อล้มเจ็บเป็นอัมพาต พี่ชายไปมีเรื่องแทงคนจนโดนจับติดคุก 10 ปี น้องพรอยากได้เงินมากกว่านี้เพื่อรักษาพ่อ เช้าวันหนึ่งเธอนั่งร้องไห้ในที่ทำงาน หัวหน้าเห็น น้องพรจึงเล่าให้ฟัง หัวหน้าเจ้าเล่ห์จึงเสนอเงื่อนไขให้เด็กสาวยอมเป็นเมียเก็บของเขา ซึ่งเขาจะให้เงินพิเศษแก่เธอทุกเดือน เงินจำนวนนั้นคงจะช่วยให้ครอบครัวเธอดีขึ้น น้องพรรับปากทันที เพราะเธอเองก็หลงชอบหัวหน้าคนนี้เอามากๆ อยู่แล้ว หัวหน้าของน้องพร ลงทุนเช่าอพาร์ทเมนท์ใกล้ที่ทำงานให้น้องพรอยู่ เพื่อว่าเขาจะได้แวะมาเสพสุขและเย็ดหีสาวสวยอย่างเธอได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าก่อนเข้าทำงาน ช่วงพักเที่ยง หรือหลังเลิกงานก็ได้ เขาจัดหาซื้อทีวี วิดีโอ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงคนหนึ่งพักอยู่ได้อย่างสบาย แถมยังซื้อชุดนอนบางๆ สุดแสนยั่วยวน ไว้อีกหลายชุด เขาเนรมิตทั้งหมดได้ภายในครึ่งวันเท่านั้น ด้วยพลังเงินและความช่วยเหลือของลูกน้องของเขา ช่วงบ่ายหัวหน้ากระซิบบอกน้องพรว่า โทรบอกที่บ้านนะ ว่าวันนี้น้องพรจะไม่กลับบ้าน เดี๋ยวเลิกงานแล้วไปกับผม
หลังเลิกงาน เขาพาเธอไปกินอาหารเย็นร้านหรูหราแห่งหนึ่งข้างที่ทำงาน แล้วพาเธอเดินลัดเลาะไปตามซอยเล็กๆ ไม่ถึงสิบนาทีก็มาถึงอพาร์ทเมนท์เล็กๆ ทันสมัยแห่งหนึ่ง กดลิฟท์ไปชั้น 16 ซึ่งเป็นชั้นบนสุด เดินเข้าห้องพักไป น้องพรตะลึงอ้าปากค้าง “จะให้น้องพรอยู่ที่นี่จริงๆ หรือคะ .. หัวหน้า” มันดูหรูหรายิ่งสำหรับเธอ แอร์เย็นฉ่ำ เสียงเพลงเบาๆ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นดูมีราคามากกว่าที่บ้านเธอ ภายนอกมองเห็นวิวกรุงเทพสวยงามยิ่งนัก เตียงนอนขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้องดูน่าพรั่นพรึง เพราะเธอรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น มันต้องเป็นสังเวียนที่จะเผด็จสวาทพร่าพรหมจรรย์ของเธอแน่นอน แต่มันก็เป็นความเต็มใจของเธอเองนี่นาที่อยากโดนเย็ดเปิดบริสุทธิ์โดยคนที่เธอชมชอบ น้องพรผวาเข้าสวมกอดหัวหน้าในดวงใจของเธอเป็นครั้งแรก “หัวหน้ากรุณาหนูจังเลย ...น้องพรรักหัวหน้าจัง” หัวหน้าของน้องพรยังคงวางเฉยด้วยชั้นเชิงที่เหนือกว่า “คืนนี้ผมค้างที่นี่ด้วยคนนะ ...โทรบอกเมียแล้วว่าไปต่างจังหวัด” จากนั้นเขาก็เริ่มจะถอดเน็คไทออก บอกว่า “เดินมาร้อนนะ ... อาบน้ำก่อนดีกว่าแล้วมาทานเบียร์ด้วยกัน” แล้วเขาก็เดินหายเข้าไปอาบน้ำ นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมา น้องพรยังนั่ง งงๆ อยู่ที่โซฟา “เปิดเบียร์มากินหน่อย ถ้าหนูจะอาบน้ำก่อนก็ได้นะ” น้องพรไปรินเบียร์มาคุกเข่าข้างๆ ส่งให้หัวหน้า บอกเขาตามตรงว่า “หัวหน้าขา .. หนูยังไม่เคยยุ่งกับใครเลย สั่งสอนหนูด้วยนะคะ .. ที่หนูยอมมากับหัวหน้ามันไม่ใช่เพราะเงินหรอก .. หนูเองก็หลงรักหัวหน้ามาตั้งแต่วันแรกที่พบแล้วค่ะ” หัวหน้าลูบหัวน้องพรเบาๆ ด้วยความเอ็นดู พยุงเธอให้ขึ้นมานั่งเคียงข้างบนเตียงกว้างใหญ่ โอบกอดเสมียนสาวแสนสวยไว้แนบอก เชยคางเธอขึ้นแล้วจูบแก้มเธอเบาๆ น้องพรหลับตาพริ้ม หัวหน้าก็เริ่มรุกหนักขึ้นโดยการจูบเธอที่ริมฝีปากงามของน้องพรอย่างดูดดื่ม ร่างของน้องพรสั่นเทา เมื่อเขากวาดลิ้นเข้าไปในปาก มือของหัวหน้าเริ่มลูบไล้ไปตามเรือนร่างของน้องพร มาหยุดอยู่ที่หน้าอกพุ่งชูชัน ขยำเบาๆ น้องพรร้องครางออกมาด้วยความสยิวที่ถูกจับนมสาวเป็นครั้งแรกในชีวิต เขาเริ่มย่ามใจ ปลดกระดุมเสื้อออกสองเม็ดเผยให้เห็นเนินอกขาวผ่องรำไร ล้วงมือผ่านคอเสื้อจนกระทั่งจับเอานมเนื้อแท้อันเต่งตึงของน้องพรเข้าเต็มมือ น้องพรตกใจที่ถูกมือชายจับนมเป็นครั้งแรก รีบลุกขึ้นวิ่งหนีเข้าห้องน้ำไป น้องพรสงบสติอารมณ์ในห้องน้ำพักหนึ่งก็ตัดสินใจได้ว่า มาวันนี้ก็เพื่อมอบเรือนร่างให้แก่หัวหน้าสุดที่รักของเธอ แล้วเธอจะมามัวอายไปทำไม สู้ทำใจให้สนุกไปด้วยเสียเลยดีกว่า หัวหน้าจะได้มีความสุขมากๆ
น้องพรจึงถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ดูเงาในกระจกเห็นเรือนร่างเปล่าเปลือยของเธอเองเต็มตา เต้านมขนาด 35C ของเธอเต่งตึงตั้งชัน ผิวขาวนวลเนียนตัดกับยอดหัวนมเล็กๆ สีชมพูน่าลูบไล้และดูดเลีย มองไล่ลงเบื้องล่าง เธอก็เห็นหมอยดกดำของเธอกระจุกเป็นรูปสามเหลี่ยมเต็มหน้าขา หันตัวดูด้านข้างก็จะเห็นความโหนกนูนของโคกหีขนาดฝ่ามือกางๆ ยังปิดมันไม่ค่อยจะมิด ถ่างขาออกเอามือล้วงลงไปจับหีตัวเองน้องพรก็พบว่า น้ำหีเธอออกมาชุ่มฉ่ำไปหมด ลื่นปราดและเสียวสยิว นึกในใจว่า นี่เรากำลังจะให้คนที่เรารักเย็ดหรือนี่ .. คงมีความสุขน่าดูถ้าได้เปลือยร่างให้หัวหน้าฟัดชื่นชมความเป็นสาวสะพรั่ง .. นี่ขนาดเอามือจับหีเองก็ยังเสียว .. ถ้าหัวหน้าจับให้ก็คงจะดีกว่านี้เป็นแน่ .. หัวหน้าจะเอาควยเย็ดเราวันนี้เลยไหมหนอ .. ทำไมน้องพรอยากโดนเย็ดจังเลยก็ไม่รู้ เด็กสาวคิดอะไรเพลินเรื่อยเปื่อย ก็นึกได้ว่าหัวหน้ารออยู่ จึงรีบอาบน้ำฟอกสบู่ทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะที่หีอันโหนกนูนของเธอ ยิ่งถูก็ยิ่งเสียวจนแทบทนไม่ได้ ต้องหักห้ามใจเลิกถูเพราะรู้ว่าอาบน้ำเสร็จจะมีอะไรมันๆ กว่านี้ น้องพรเช็ดตัวแล้วเอาผ้าเช็ดตัวผืนน้อยพันกายไว้อย่างหมิ่นเหม่ เนื่องจากมันสั้นจนแทบปิดอะไรไม่ได้ ย่องออกมาจากห้องน้ำ เห็นหัวหน้านุ่งผ้าเช็ดตัวเอนหลังกินเบียร์อยู่บนเตียง “ไฟสว่างจังเลยค่ะ ... หนูอายจัง ..ขอหนูปิดไฟหน่อยนะคะ”  เมื่อหัวหน้าไม่ตอบเธอเลยปิดไฟไปหลายดวง เหลือไว้บ้างพอสลัวๆ แล้วเดินมานั่งข้างเตียง กราบลงที่อกหัวหน้า
 “ขอบคุณมากค่ะ .. สำหรับทุกๆ อย่าง .. อยากให้หัวหน้าทราบว่า หนูไม่ได้มาจากครอบครัวที่ดีนัก หนูรู้เรื่องอย่างนี้มาบ้างจากเพื่อนๆ ที่บ้าน แต่หนูก็ยังไม่เคยยุ่งกับใครเลย หนูจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้หัวหน้ามีความสุข .. หัวหน้าช่วยสั่งสอนน้องพรบ้างนะคะ .. หนูทำไม่เป็น .. อยากให้น้องพรทำแบบไหนก็บอกหนูมาแล้วกัน”
หัวหน้าบอกให้เธอรินเบียร์มากินด้วยกัน น้องพรกินรวดเดียวเกือบหมดแก้วด้วยความตื่นเต้น ที่มานั่งกินเบียร์กับผู้ชายที่กำลังจะได้เปิดซิงรูหีเธอในค่ำคืนนี้ แล้วเธอก็ยังอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวที่หมิ่นเหม่ปิดอะไรไม่ค่อยอยู่พร้อมจะหลุดออกมาโชว์ของดีที่ซ่อนไว้ได้ทุกเวลา เด็กสาวหันมามองตาฉ่ำ “หัวหน้าหลับตาก่อน หนูอาย .. เดี๋ยวหนูจะทำให้หัวหน้ามีความสุขนะคะ”หัวหน้าน้องพรลองหลับตาตามที่เธอขอ ก็เริ่มรู้สึกว่ามีมือนุ่มๆ มาลูบที่ขาทั้งสองข้าง พยายามบีบนวดต้นขาให้อย่างเอาใจ ลูบไล้สูงขึ้นมาเรื่อยๆ จนควยที่อยู่ใต้ผ้าเริ่มจะแข็งตัวขึ้นทุกขณะ แล้วก็รู้สึกว่า ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่ถูกปลดออก ควยขนาดเกือบ 8 นิ้วอวบอ้วนก็ตั้งชันขึ้นเต็มที่ เสียงน้องพรพึมพำเบาๆ “อุ๊ย .. ใหญ่จังเลยค่ะ .. น่ากลัวจัง .. ทำไมมันใหญ่ยังงี้ล่ะคะ .. ใหญ่กว่าที่หนูเคยเห็นในหนังโป๊ตั้งเยอะ”
จากนั้นมือที่ลูบไล้ต้นขาก็ค่อยๆ สัมผัสลูบไล้ตามท่อนควยกำยำที่ค่อยๆ แข็งตัวมากขึ้นทุกขณะ จนในที่สุดหัวหน้าก็ทนความเสียวซ่านจากสัมผัสใหม่ๆ ของเสมียนสาวลูกน้องคนสวยไม่ไหว ต้องปล่อยให้ควยท่อนมหึมาแข็งตัวเต็มที่ลุกชันตั้งโด่ราวกับเสากระโดง น้องพรเห็นควยหัวหน้าแข็งตัวขึ้นคามือเธอเองเต็มตา แทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่า ควยผู้ชายจะทั้งใหญ่และยาวได้ถึงขนาดนี้ มันยาวเกินกว่าคืบและอวบอ้วนจนเธอคิดว่าคงจะกำมันไม่รอบเป็นแน่ น้องพรจึงรวบรวมความกล้าประคองลำควยเข้าอย่างเต็มกำ เธอกำมันไม่รอบจริงๆ ควยหัวหน้าแข็งราวกับท่อนไม้ มีเส้นเอ็นปูดโปนตลอดลำควยดูแล้วน่าสะพึงกลัว มันช่างอบอุ่นรัญจวนใจนักที่ได้จับควยผู้ชายที่เธอหลงใหล ควยหัวหน้าเกร็งจนเต้นตุบๆ สู้มือเธอดุจมีชีวิต น้องพรพิจารณาควยอันแรกในชีวิตอย่างถี่ถ้วน ตรงหัวควยนั้นไม่มีหนังหุ้มปลายเหลืออยู่แล้ว เห็นแต่หัวถอกบานใหญ่อันเกือบเท่ากำปั้นแผ่เงี่ยงบานหราดูน่ากลัว น้องพรลูบไล้ไปตามลำควยยาวขึ้นไปสัมผัสหัวถอกสีม่วงคล้ำ น้ำเงี่ยนใสๆ ก็ปริ่มออกมาทางรูควยจนไหลย้อยมาตามเส้นสองสลึงใต้หัวถอก น้องพรเอานิ้วเขี่ยน้ำควยลื่นๆ เล่นด้วยความอยากรู้อยากเห็น แล้วละเลงน้ำลื่นๆ นั้นจนทั่วปลายถอกที่เบ่งบานเล่นเอาหัวหน้าเสียวแปลบ เด็กสาวเปลี่ยนมากำควยท่อนเขื่องที่เธอกำไม่รอบ เริ่มต้นรูดหนังควยขึ้น-ลงช้าๆ อย่างสนุกมือ “หัวหน้าอย่าลืมตานะคะ ... หนูอาย” เธอเตือน มีมืออีกข้างหนึ่งมากำควยส่วนบนเพิ่มอีก มือทั้งสองข้างนุ่มนวล อบอุ่น ช่วยกันรูดชักว่าวช้าๆ  “ควยหัวหน้าใหญ่มากเลยค่ะ หนูกำไม่รอบเลยละ นี่หนูกำทั้งสองมือ มันยังโผล่หัวออกมาอีกตั้งแยะแน่ะ .. หัวหน้าอย่าว่าหนูพูดคำหยาบนะคะ .. แถวบ้านหนูก็เรียก -ควย- กันทั้งนั้นแหละค่ะ .. อยู่กับหัวหน้ายังงี้ หนูได้พูดคำว่า -ควย- แล้วมีอารมณ์จังเลยค่ะ” น้องพรจับหัวหน้าเธอชักว่าวอย่างมันมืออีกสักพัก ก็ก้มหัวลงพยายามอ้าปากอมรอบหัวถอกบานใหญ่เข้าไปเต็มคำ อมเข้าไปได้เพียงครึ่งลำก็สำลัก คายควยดุ้นยาวออกมาเอามือรูดชักว่าวต่อเบาๆ ยิ้มหวานถามว่า “หัวหน้าชอบไหมคะ หนูทำให้ยังงี้” “หัวหน้าเสียวควยแทบแย่ ชอบซิจ๊ะ .. คนดี .. ไหนมากอดให้ชื่นใจหน่อยซิ” ว่าแล้วหัวหน้าก็ดึงตัวน้องพรขึ้นมา ผ้าเช็ดตัวที่น้องพรนุ่งอยู่มันหลุดไปจากร่างน้องพรตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ร่างที่เคลื่อนเข้าสู่อ้อมกอดของหนุ่มใหญ่จึงเหลือแต่ตัวเปล่าๆ นุ่มเนียนของเสมียนสาวคนสวย น้องพรกอดหัวหน้าเธอแน่น เป็นฝ่ายเริ่มจูบก่อนเนื่องจากมีอารมณ์มากจากการได้จับควยผู้ชายเป็นครั้งแรกในชีวิต ทั้งสองกอดจูบกันอย่างดูดดื่ม หัวหน้าจับนมอวบใหญ่ของน้องพรขยำขยี้อย่างมันมือ “โอว... น้องพรจ๋า .. นมน้องพรวิเศษจริงๆ .. ใหญ่มาก ..หัวหน้าขอเปิดไฟดูให้ชื่นใจหน่อยนะ” ตอนนั้นน้องพรเงี่ยนจนไม่อยากห้ามอะไรแล้ว ความอายหมดสิ้นไป น้องพรลุกเดินไปเปิดไฟที่เธอเพิ่งปิดมันเองจนสว่างโร่ไปทั้งห้อง ยืนแก้ผ้าล่อนจ้อนโชว์เรือนร่างเปล่าเปลือยให้หัวหน้าเธอดูเต็มตาเป็นครั้งแรกทั้งๆ ที่เด็กสาวก็ยังเขินอายเพราะไม่เคยแก้ผ้าให้ใครดูมาก่อน “นมหนูสวยถูกใจหัวหน้าไหมคะสวยมากจ้ะ ..” “มาให้หัวหน้าหอมนมหน่อยซิ” เธอเดินเข้าหาเขา ยืนข้างเตียงให้หัวหน้าสูดดมความหอมจากนมเต่งตึง ที่เพื่อนๆ และพี่ๆ เธอชมกันนักหนาว่าใหญ่เกินตัวและรูปทรงนมเธอนั้นสวยมากขนาดนางแบบโป๊ยังอาย หัวหน้าซุกไซ้จมูกและปากไปทั่วสองเต้างาม สูดดมความหอมจากกลิ่นกายสาวบริสุทธิ์ อ้าปากงับหัวนมสีชมพูเข้มเม็ดน้อยที่แข็งตัวลุกตั้งชันเข้าไปดูดเลีย นมข้างไหนว่างจากการดูด ก็จะถูกมือของหัวหน้าขยำเอาอย่างเมามัน
“อูยย .. ดีจังเลยค่ะ หัวหน้าขา ... หนูเสียวหัวนมจังเลย” เด็กสาวส่ายอกไปมาด้วยความสยิว เท่ากับเป็นการทำให้หัวหน้าไซ้นมเธอได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น เมื่อฟัดนมลูกน้องคนสวยจนเป็นที่พอใจแล้ว หัวหน้าประคองน้องพรลงนอนหงาย ตามเข้าไปฟอนฟัดนมงามต่อจนน้องพรร้องครวญครางด้วยความสุข มือของหัวหน้าเริ่มคืบคลานไปทางท้องน้อยของน้องพร เธอแขม่วท้องด้วยความสยิว รู้ดีว่ากำลังจะโดนหัวหน้าจับหี หัวหน้าวนเวียนลูบไล้ท้องน้อยและรุกคืบหน้าไปสัมผัสดงหมอยหนาทึบที่ประดับเนินหีโหนกนูนทีละน้อยอย่างมีชั้นเชิง เมื่อได้ลูบสัมผัสหมอยรกรุงรังหนาทึบของเสมียนสาวจนทั่วทั้งแผ่นหีแล้ว หัวหน้าก็ตะปบจับเข้าตรงหว่างขาที่เธออ้าออกโดยไม่รู้ตัว หีที่เธอสงวนมาเกือบ 20 ปี ก็ถูกชายผู้เป็นหัวหน้าในที่ทำงานจับเอาไว้อย่างเต็มมือ
 “น้องพร .. หีน้องพรใหญ่มากเลย.. รู้ไม๊ .. ไม่นึกเลยว่าหีหนูจะสวยอย่างนี้ .. หัวหน้าชอบหมอยหนูมาก ทั้งดกทั้งยาว เต็มง่ามหีหนูเลย” “หัวหน้าขา แค่หนูโดนหัวหน้าจับหีหนูก็เสียวแล้วค่ะ .. หนูได้ยินหัวหน้าพูดคำว่า -หี- แล้วหนูชอบจังเลยค่ะ เวลาเรามาทำกันยังงี้เราพูด หี หี ควย ควย กันตลอดเลยได้มั๊ยคะ” “ได้ซิจ๊ะ .. น้องพร .. หีหนูสวยจริงๆ .. เดี๋ยวหัวหน้าจะขอเลียหีหนูซักหน่อยนะ ..”
“หนูก็อมควยให้หัวหน้า ... แล้วหัวหน้าค่อยเอาควยเย็ดหีหนูนะจ๊ะโอยยย.. ฟังแล้วเสียวจังเลยค่ะ .. หัวหน้าจะเลียหีหนู ... เหมือนในหนังเอ็กซ์เลยใชไหมคะ .. น้องพรเคยดูเขาเลียหีกันในหนังค่ะ แต่ยังไม่เคยโดน ... อูย .. ควยหัวหน้าใหญ่เต็มมือหนูเลยค่ะ ... หัวหน้าเลียหีหนูเลยซิคะ หนูจะอมควยให้ค่ะ.” โดยไม่ต้องนัดกัน ทั้งสองกลับหัวกลับหางกันโดยอัตโนมัติ หัวหน้าใช้สองมือแหวกดงหมอยหยิกหยอยออกแล้วแหกกลีบแคมหีอวบหนาหยุ่นมือของเด็กสาวออกจนกว้าง เห็นแคมในกลีบน้อยสีแดงสดและรูหีแดงอร่ามแสดงถึงความสดบริสุทธิ์ไม่เคยต้องมือชาย แคมในและรูหีเด็กสาวยังเป็นเนื้อหีสาวเต่งตึงสีสันสดใสไม่มีรอยชอกช้ำ ตรงจุดบรรจบกันของแคมในที่เป็นกลีบเล็กๆ ก็เห็นแตดเม็ดน้อยที่แข็งตัวลุกชันออกมาอย่างสวยงามรอการดูดเลียของคนที่จะเป็นผัวเธอในค่ำคืนนี้ น้ำเงี่ยนของเสมียนสาวคนงามเอ่อล้นรูหีออกมาจนปากรูลื่นปราดน่าดูดเลีย หัวหน้าจึงฝังปากลงกลางร่องหีของเด็กสาว เมื่อลิ้นอันช่ำชองเริ่มตวัดลูบไล้ เธอก็ถ่างขาออกจนสุดเหยียด ร้องลั่นว่า “หนูเสียวค่ะ .. หัวหน้าขา .. เสียวหี ..เสียวหีค่ะ ..โอยยย”  ยิ่งร้องหัวหน้าก็โจมตีรูหีเธอหนักหน่วงขึ้น เขาห่อลิ้นแยงเข้าไปในรูหีของน้องพร เม้มริมฝีปากขบเม็ดแตดเล็กๆ ของเธอ ดูดกลางรูหีของน้องพรแรงๆ น้องพรยิ่งร้องหนักขึ้น “หีหนู ...หีหนู.... หีหนูเสียวมากค่ะ ...หัวหน้าเลียหีเก่งจังเลย .. แรงๆค่ะ ..หนูจะเสร็จแล้ววว ... เสียวหีจังเลย” ร่างของน้องพรกระตุก สั่นระริก ขาหนีบเกร็งแทบจะรัดหัวของหัวหน้าเธอให้แหลกเหลว .. น้องพรถึงจุดสุดยอดไปแล้ว .. หัวหน้ารีบลุกขึ้น จับควยที่ลุกโชนจ่อเข้าปากงามของน้องพร น้องพรรู้ใจอ้าปากอมเข้าไปอย่างดูดดื่ม ลิ้นน้อยๆ ของเธอเลียตามลำควยของหัวหน้าอย่างแสนรัก บางครั้งก็พยายามอมเข้าลึกสุดคอหอยแต่ก็ได้เกินครึ่งท่อนไปหน่อยเท่านั้น ควยของหัวหน้าพองตัวยาวใหญ่เต็มที่ คับปากน้องพรไปหมด มือของหัวหน้าที่ว่างอยู่ก็ขยำนมเต้างามของเด็กสาวอย่างมันมือ อีกมือหนึ่งก็ตะปบหีโคกโหนกนูนของน้องพรไว้เต็มกำ น้ำเงี่ยนของเด็กสาวทะลักออกมาอย่างสุดกลั้นจนเปียกชุ่มมือ หัวหน้าคอยบอกน้องพรให้หัดอมควยผู้ชาย สอนวิธีห่อปากรดควยโดยไม่ให้ฟันมาระคายเคืองลำกระดอ หัวหน้าให้เด็กสาวผ่อนคลายกล้ามเนื้อลำคอและคอหอยเพื่อให้ควยเข้าปากได้ลึกๆ ซึ่งมันก็ต้องทะลวงลึกเข้าไปจนทะลุคอหอยและลิ้นไก่เธอแน่นอนเพราะควยหัวหน้ายาวมาก เด็กสาวเรียนวิชาอมควยผู้ชายได้อย่างหัวไว ไม่นานเธอก็สามารถอมควยได้ลึกๆ โดยไม่ขย้อนออกมาเขาปล่อยให้น้องพรมีความสุขกับควยมหาสนุกไปอีกพักหนึ่งก็บอกเธอว่า “หัวหน้าจะเย็ดหนูละนะ น้องพรพร้อมรึยัง” “หนูนึกถึงตอนนี้มาตั้งแต่เช้าแล้วละค่ะ หัวหน้าขา ... เย็ดหนูเบาๆ ก่อนนะคะ ..หนูยังไม่เคย .. ควยหัวหน้าก็ใหญ่มาก .. ยาวเฟื้อยเลยด้วย .. หนูกลัวจัง .. แต่หนูจะอดทนให้หัวหน้ามีความสุขค่ะ .. พี่สาวหนูเล่าให้ฟังว่าตอนโดนเปิดบริสุทธิ์ เจ็บหีน่าดู แต่ก็แป๊บเดียวละ .. หัวหน้าเย็ดลูกเบาๆ นะคะ.” เธอเปลี่ยนสรรพนามเรียกตัวเองเป็นลูกเขาไปเสียแล้ว อาจเป็นเพราะเขาอายุเกือบเท่าพ่อเธอกระมัง เด็กสาวอ้าขาออกโชว์ความใหญ่ของหีให้หัวหน้ามองเพราะความอายเริ่มลดลง เหลือเพียงแต่ความง่านง่านในหัวใจ หีเธอใหญ่อะร้าอร่ามแผ่เป็นแผ่นกว้างเต็มหน้าขา หมอยดกดำรุงรังของน้องพรดกจนลามลงไปตามแคมหีอวบหนาทั้งสองกลีบ วกลงไปถึงรูตูด ดงหมอยของน้องพรยุ่งเหยิงและเปียกชุ่มจากการโดนเลียหี-ดูดแตดจนน้ำแตกไปเมื่อครู่ “หีลูกใหญ่ดีจังเลย หัวหน้าเย็ดให้หนูคงไม่เจ็บเท่าไหร่หรอก หีใหญ่ออกอย่างนี้” แล้วเธอก็เอื้อมมือทั้งสองลงมาใช้สองมือแหวกดงหมอยของเธอออกแหกกลีบแคมหีสองข้างออกจากกันหัวหน้าก็เห็นกลีบแคมในสีแดงสดที่ซ่อนตัวอยู่ภายในอย่างรี้ลับ ปลายที่บรรจบกันของแคมในเรียวบางด้านบนก็ประดับด้วยเม็ดแตดเล็กๆ ที่แข็งตัวลุกโชนด้วยความเงี่ยน เต้นกระดุกกระดิกดุจมีชีวิต ต่ำลงมาก็คือส่วนที่สร้างสรรค์ความสุขในการเย็ดกันมากที่สุด มันคือรูหีเล็กๆ ที่ยังสดบริสุทธิ์ อ้าเผยอออกเล็กน้อยเพราะเด็กสาวตั้งใจแหกหีออกให้หัวหน้าชื่นชมความงาม มันยังฟิตกระชับมากเพราะเผยอออกเป็นรูเล็กนิดเดียว ทั่วปากรูฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของสาวบริสุทธิ์ที่กำลังจะโดนเย็ดครั้งแรก น้องพรปรือตาถามอย่างเชิญชวน “น่าเย็ดมั๊ยคะ ... หัวหน้าขา ... เย็ดลูกซิคะ .. เย็ดหีลูกเลยค่ะ” หัวหน้ากระเถิบเข้าไปคุกเข่าที่หว่างขาน้องพร จรดปลายหัวถอกประกบหน้าหีที่กว้างใหญ่ขนาดชามก๋วยเตี๋ยวของเธอ เขาถูไถหัวควยไปตามง่ามหีตลอดรอยผ่าที่โชกด้วยน้ำเงี่ยน มันลื่นปราด ทั้งหัวหน้าและน้องพรครางออกมาพร้อมๆ กันด้วยความเสียวควยและเสียวหี “เย็ดลูกเถอะค่ะ .. อย่าทรมานลูกเลย .. หนูเสียวรูหีไปหมดแล้ว” หัวหน้าตัดสินใจค่อยๆ กดหัวถอกบานใหญ่เข้ากลางรูหี ด้วยความลื่นของน้ำเงี่ยน กดไปกดมามันก็ผลุบหัวเข้ารูหีอันคับติ้วของน้องพรจนได้ น้องพรสะดุ้งผลักอกหัวหน้าเบาๆ “เจ็บค่ะ .. หัวหน้าขา .. น้องพรเจ็บหีค่ะ” “ทนอีกนิดนะจ๊ะ .. คนดี เดี๋ยวก็จะได้เสียวสุดยอดด้วยกันอีกนะ” รูหีของน้องพรแน่นกระชับด้วยความบริสุทธิ์ อบอุ่น ลื่นปราดด้วยน้ำหีที่เอ่อล้นออกมอย่างกลั้นไม่อยู่ สร้างความเสียวสร้านให้แก่หัวถอกยิ่งนัก หัวหน้าก้มตัวลงจูบปลอบใจน้องพรให้หายเจ็บปวดพร้อมกับกระเด้าเบาๆ มือก็บีบเคล้นนมตูมเต่งอวบใหญ่อย่างย่ามใจที่ได้เย็ดหีเสมียนสาวประจำออฟฟิศ จนเธอครางว่า “หนูเริ่มเสียวแล้วค่ะ .. หัวหน้าขา”หัวหน้าเริ่มได้ใจ กระเด้าเย็ดหีเด็กสาวแรงขึ้น ควยยาวใหญ่ชำแรกรูหีพรหมจรรย์ไปได้ครึ่งลำแล้ว มันเสียวจนสุดทน หัวหน้าก็เลยดันควยกระเด้าเต็มแรงทีเดียวมิดด้าม หนอกยันหนอก หมอยกระแทกกับหมอย “ว้าย ... หีแหกแล้ว ... โอย ... หัวหน้าขา .. เจ็บหีค่ะ .. ไหนว่าจะเย็ดหนูเบาๆก่อนไงคะ”
หัวหน้าตอบว่า “โทษทีจ้ะ .. ก็หีหนูมันดูดควยหัวหน้าแรงมากเลยทนเสียวไม่ไหว ก็เลยกระเด้าหีลูกแรงไปหน่อย .. หนูดูซิ .. หีหนูอมควยเข้าไปหมดแล้วละ .. เดี๋ยวเรามีความสุขด้วยกันนะจ๊ะ” น้องพรผงกหัวขึ้นดูภาพหีรกหมอยของเธอถูกควยท่อนมหึมาเปิดซิง “อูยยย ...ควยหัวหน้าเบ้อเริ่มเลย ... เข้าไปในหีหนูจนหมดได้ไงคะเนี่ยะ ... หนูเป็นเมียหัวหน้าแล้วใช่มั๊ยคะ .. หนูมีความสุขจังเลยที่ได้มอบความบริสุทธิ์ของหนูให้หัวหน้า .. ควยหัวหน้าเข้ารูหีหนูหมดแล้วยังงี้แปลว่าหัวหน้าเอาควยเปิดซิงรูหีหนูแล้วใช่มั๊ยคะ .. เริ่มหายเจ็บหีแล้วละค่ะ .. หัวหน้าขา .. ดูดนมให้ลูกอีกซิคะ .. ลูกชอบค่ะ .. กระเด้าควยด้วยซิคะ .. ไม่ต้องกลัวลูกเจ็บแล้ว ...ลูกทนได้ค่ะ .. เย็ดเมียเลยค่ะ .. ผัวขา”
คำจำนรรจาด้วยอารมณ์เงี่ยนง่านสุดขีดของน้องพรสร้างความพึงพอใจให้แก่หัวหน้ายิ่งนัก เขาเริ่มซอยควยเข้าออกรูหีเด็กสาว ก้นของน้องพรก็เริ่มมีอาการกระเด้งขึ้นลงและส่ายร่อนไป-มาเพื่อตอบโต้การกระเด้าบ้างแล้วตามธรรมชาติ “ลูกหายเจ็บแล้วค่ะ หัวหน้าขา ... เย็ดลูกได้เต็มที่เลยค่ะ ... อูยยยย .....เสียวรูหีจังเลย ... หัวหน้าเสียวเหมือนหนูไหมคะ” “เสียวซิจ๊ะลูก ... หัวหน้าเสียวหัวควยที่สุดเลย ... รูหีหนูฟิตมาก ...ทั้งดูดทั้งตอดควย ... เก่งมากจ้ะ ... โอยยย.... เสียวควย ..” “เสียวก็เย็ดแรงๆ ได้เลยค่ะ ... หนูอยากให้หัวหน้า มีความสุข ... เย็ดหีหนู ... เย็ดให้มีความสุขมากๆ เลยค่ะ .. หนูเสียวหีแล้วค่ะ .. หัวหน้าเย็ดเก่งจังเลย .. เย็ดอีกค่ะ .. เย็ดหีหนู” หัวหน้ากระเด้ารูหีลูกน้องสาวรุนแรง ถี่ยิบ รูหีใหม่เอี่ยมสร้างความหฤหรรษ์แก่หัวถอกบานใหญ่ด้วยการขมิบ ตอดอย่างเป็นธรรมชาติ หนุ่มใหญ่ซอยควยดุ้นโตเข้าสู่รูหีสาวรุ่นอย่างเมามัน เขาดึงควยออกมาเกือบหมดทั้ง 8 นิ้ว น้องพรกระดกตูดผวาตามด้วยความเสียวระคนความเงี่ยน แล้วหัวหน้าก็กระแทกควยกลับเข้ารูหีที่อ้ารออยู่จนมิดลำดัง พั่บ ... พั่บ ... เสียงควยกระแทกหี ปนกับเสียงเจาะ ..แจะ ..ของน้ำหีที่เอ่อล้นออกมาอย่างสุดกลั้น ..อาบชุ่มกระดอแท่งใหญ่เป็นมันปลาบ หัวหน้าจับข้อเท้ายกขาสองข้างของน้องพรขึ้น แหกออกด้านข้างจนสุดเหยียด กระเด้าควยใหญ่ยาวเข้าออกรูหีลูกน้องสาวสวยอย่างรุนแรง น้องพรครวญครางด้วยความเสียวกระสัน “หัวหน้าขา ..เสียวหีจังเลยค่ะ .. โอย ... กระเด้าหนูแรงๆ ค่ะ ..อูยยย ... มันรูหีจังเลย ค่ะ”  ในที่สุด หัวหน้าเองก็ทนไม่ไหว ร้องลั่นออกมาบ้าง “โอย ... เสียวควย .... น้ำควยจะออกแล้ว ..”
แต่หัวหน้ายังไม่ยอมให้มัน ออกง่ายๆ ชักควยยาวเฟื้อยออกจากเหวหีของเด็กสาว ควยลำยาวออกมาลุกโชนอยู่นอกรูหีแสนสวย อาบน้ำหีผู้หญิงชุ่มโชกจนแตกเป็นฟองขาวๆ ส่วนรูหีที่เพิ่งถูกควยตะบันมาแล้วพักหนึ่งก็ยังคงอ้าบานจนเห็นรูหีกลวงโบ๋ลึกเข้าไปในร่องสวาท เนื้ออันอ่อนนุ่มในรูหีแดงก่ำเนื่องจากการเสียดสีกับเงี่ยงควยพองโตที่ชักเข้า-ออกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน “พักหน่อยนะ ... เดี๋ยวน้ำควยออกซะก่อนจะหมดสนุก .. หัวหน้าอยากเย็ดลูกนานๆ .. หีหนูวิเศษจริงๆ .. เย็ดมันที่สุดเลย” เมื่อถูกชักควยออกจากหี น้องพรก็ลุกขึ้นคว้าควยที่ยังคงแข็งปั๋งไว้เต็มกำมือน้อยๆ ของเธอ อ้าปากกว้างอมหัวควยบานใหญ่เข้าไปอย่างแสนรัก หัวหน้าก้มลงดูท่อนควยที่ยังมันปลาบไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาวค่อยๆ ถูกเจ้าของน้ำหีเขมือบเข้าปากไปทีละนิดอย่างน่าเอ็นดู มือของน้องพรลูบไล้ลูกกระโปกใบเขื่องเล่นอย่างแผ่วเบา ปากก็อมหัวถอกกระเด้าปากรูดเข้าออกอย่างมีความสุข หัวหน้าปล่อยให้น้องพรดูดควยเล่นอีกสักพักก็ชักควยออกจากปากบางจิ้มลิ้ม “เย็ดกันต่อนะลูกนะ ... เดี๋ยวหนูนอนคว่ำโก่งตูดขึ้นมาให้หัวหน้าเย็ดหนูจากข้างหลังนะ” น้องพรยิ้มหวานด้วยความดีใจ “ท่าหมาใช่มั๊ยคะ ... หนูเคยเห็นท่านี้ในหนังโป๊ ... ท่าทางจะเสียวมากเลย .. พี่ภีเคยเล่าให้ฟังว่าถูกเย็ดท่านี้ทีไร พี่ภีน้ำแตกทุกทีเลย ... ควยแฟนพี่ภีมันเข้าหีลึกมาก .. นี่หนูเสร็จไปสี่ห้าทีแล้วนะคะเนี่ย .. สงสัยโดนหัวหน้าจับเย็ดท่าหมาคงน้ำหีแตกใส่ควยหัวหน้าอีกแน่ๆ เลย...”น้องพรพูดเหมือนหญิงเจนสังเวียนกาม ทั้ง -หี- ทั้ง -ควย- ทั้งๆ ที่เพิ่งจะโดนเย็ดด้วยควยจริงๆ เป็นครั้งแรกวันนี้ แล้วเด็กสาวก็พลิกคว่ำโก่งตูดกลมกลึงขึ้นอย่างว่าง่าย หัวหน้าลูบไล้ก้นขาวผ่องของน้องพรจนทั่ว หีใหญ่ของน้องพรปลิ้นผ่านหว่างขาออกมาทางด้านหลังน่าชมยิ่งนัก น้องพรเป็นคนหีคว่ำจึงออกมาข้างหลังมากเป็นพิเศษ มองจากด้านหลังยังขนาดฝ่ามือกางๆ ยังปิดไม่มิด หมอยหยิกหยอยของน้องพรลามตามแคมหีทั้งสองข้างอย่างหนาแน่น ไปบรรจบกันตรงรอบๆ รูตูดสีน้ำตาลเข้มของเธอ แม้แต่รอบรูตูดเล็กๆ ก็ยังมีขนตูดประดับไว้หนาแน่นอย่างสวยงามจนหัวหน้านึกในใจว่า แม้แต่รูตูดเด็กสาวก็ยังน่าเย็ดมาก สักวันหนึ่งเมื่อเย็ดหีจนเข้าขากันดีแล้ว ต้องลองอัดถั่วดำเสมียนสาวคนสวยดูบ้าง เพราะหัวหน้าเองก็เป็นนักเย็ดตูดผู้หญิงตัวยงเหมือนกัน หัวหน้ากรีดนิ้วกลางไปตามร่องหีชุ่มน้ำเงี่ยน ใช้สองมือแหกหีใหญ่นั้นออก เห็นรูหีอ้ากลวงเนื่องจากเพิ่งโดนกระดอดุ้นโตตะบันเอาอย่างหนักหน่วง เนื้อในหีสีแดงสดเคลือบด้วยน้ำหีลื่นปราด หัวหน้าขยำหีเด็กสาวเล่นอย่างมันมือ ใช้นิ้วชี้กับนิ

13
หลังจากผ่านวันที่จะเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วพลาด พี่เทนก็รู้ทันทีว่าอีทิพย์ก็มีใจให้มัน แต่ว่าวันนั้นพ่อกับแม่ดันกลับบ้านก่อน
พี่เทนเลยหาโอกาสพาอีทิพย์ไปคุยเปิดใจกันสองต่อสอง ในที่สุดก็รู้ว่าใจตรงกัน ต่างคนก็ต่างอยากเย็ดกัน เลยจะหาโอกาสตอนพ่อแม่ไม่อยู่บ้านอีกครั้ง

พอถึงวันหยุด พ่อแม่ออกไปทำงานกันหมด พี่เทนก็ขึ้นไปเคาะประตูห้องนอนอีทิพย์ พออีทิพย์มาเปิดประตู พี่เทนก็เห็นอีทิพย์แก้ผ้ารออยู่ในห้องนานแล้ว
พี่เทนก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมด แล้วอุ้มน้องสาววัย14ไปขึ้นเตียง ทั้ง2คนกอดจูบกันแรกๆก็เก้ๆกังๆอยู่ แต่คงเป็นเพราะความเงี่ยน
ทุกอย่างก็เริ่มลงตัวไปด้วยดี พี่เทนจูบซุกไซร้ไปทั่วทั้งตัว แล้วก็จูบไซร้ลงไปเรื่อยๆเหมือนกับที่เคยอ่านในหนังสือโป๊ อีทิพย์เองก็ให้ความร่วมมือกับพี่ชายมันอย่างเต็มที่
ทั้งเค้นทั้งคลึงเต้านมตัวเองไปทั่วตั้งแต่หัวนมลงไปถึงแตด เผื่อเรียกอารมณ์ตัวเองให้มากที่สุด หีจะได้แฉะๆ เวลาโดนดุ้นควยของพี่ชายมัน ก็จะได้ไม่เจ็บมาก

พี่เทนลากลิ้นต่ำลงไปเรื่อยๆจนถึงร่องหี ก้มเอาลิ้นปาดร่องหี เลียตรงติ่งแตด อีทิพย์เสียวจนต้องแอ่นหีขึ้นสู้ตามลิ้น
จนอารมณ์มันสุดจะทนไหว มันก็ร้องบอกให้พี่ชายมันเย็ดมัน พี่เทนก็ค่อยๆขยับตัวขึ้นมา เอาควยมาจ่อร่องหว่างขา เอาหัวควยปาดตรงร่องหีไปมา
อีทิพย์เองก็ช่วยแหกหี เปิดรูหีเพื่อให้พี่ชายจะได้เอาหัวควยเข้ามาจ่อ พี่เทนเอาหัวควยจ่อติดกับรูหีที่อีทิพย์แหกรออยู่แต่ยังไม่กดเข้าไป
พี่เทนก้มตัวลงเลียตรงหัวนมอีทิพย์อย่างใจเย็น อีทิพย์ทั้งหงี่ทั้งเงี่ยนจนทนไปไหว มันเลยแอ่นหีกระดกสะโพกขึ้น เงี่ยงควยผลุบเข้าตรงปากรูหีอีทิพย์ทันที
อีทิพย์รู้สึกเจ็บบ้างที่มีสิ่งแปลกปลอมดันแทรกเข้ามาในรูหีมัน แต่ความเสียวจากหัวนมที่มันโดนพี่ชายมันเม้มดูดเลีย ทำให้มันคลายความเจ็บไปได้เยอะ
พี่เทนค่อยๆกดดุ้นควยเข้าไปเรื่อยๆ อีทิพย์ถึงจะเจ็บยังไงก็ต้องทน เพราะมันรอโอกาสในวันนี้มานานแล้ว มันพยายามช่วยดันสะโพกพี่ชายมันกดเข้ามา
มันอดทนเจ็บรูหีไปซักพักพี่เทนก็กระซิบที่ข้างหูมันเบาๆว่า ควยพี่เข้าไปในรูหีน้องหมดแล้ว พออีทิพย์ได้ยินมันกับถึงเป่าปากถอนหายใจ
เพราะรูหีมันเจ็บตึงเหมือนเนื้อแทบจะฉีกขาดออกจากกัน มันได้แต่อยู่เฉยๆไม่เกร็งตัวตามคำที่พี่พรแนะนำในเวลาโดนเปิดซิง
มันคงได้แต่แอ่นอกให้พี่ชายมันซุกไซร้เลียหัวนม แล้วจูปปากแลกลิ้นกัน อีทิพย์เริ่มหายเจ็บแล้ว พี่เทนสังเกตุได้จากเสียงอีทิพย์ที่เริ่มครางเบาๆ
พี่เทนก็เริ่มขยับสาวควยเข้าออกช้าๆ แต่รูหีอีทิพย์มันฟิตแน่น คับตึงมาก อีทิพย์ขมับรูหีไม่กี่ที พี่เทนถึงกับน้ำแตก ฉีดน้ำอสุจิเข้าไปในมดลูกของอีกทิพย์อย่างมากมาย
อีทิพย์ยังไม่เสร็จ เพราะเริ่มจะเสียวแต่พี่เทนดันเสร็จซะก่อน มันเลยผ่อนคลายตัวเองช้าๆอย่างที่พี่พรสอน เพราะยังๆไงเสีย เย็ดกันรอบหน้ารับรองได้สนุกกว่านี้
ตอนนี้เปิดซิงก็เหมือนให้พี่ชายมันเปิดรูหีไปก่อน

พอพี่เทนดึงท่อนควยออกมาจากรูหีอีทิพย์ อีทิพย์ถึงกับแสบรูหีตั้งแต่ปากรูยาวเข้าไปถึงข้างใน มีเลือดไหลปนกับน้ำควยที่ไหลย้อนออกมาจากปากรูหี
มันกับพี่เทนก็ช่วยกันเช็ดหีทำความสะอาด แล้วประคองพากันเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ
พอน้ำโดนหี อีทิพย์แสบจนน้ำตาเล็ด แต่ไม่เป็นไร รอบหน้าจะสนุกและมันส์กว่านี้ อีทิพย์คิดในใจ
พอล้างตัว เช็ดตัวจนแห้ง พี่เทนก็ดึงมันมากอด บอกขอโทษมัน อีทิพย์ไม่ว่าอะไร เพราะมันเต็มใจ พี่ชายมันให้มันกินยาแก้ปวด2เม็ดแล้วมันก็เข้านอนเลย
การเสียตัวครั้งแรกให้กับพี่ชายตัวเอง ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ในความรู้สึกของอีทิพย์ แต่ก็เป็นความตั้งใจของมันที่มันอยากลองอยากโดนควย
อยากให้ผู้ชายมาเย็ด และมันเต็มใจที่จะให้พี่ชายแท้ๆของมันเย็ดมันด้วย มันก็รีบใส่เสื้อผ้าแล้วเข้านอนเลย

หนึ่งอาทิตย์หลังจากที่อีทิพย์โดนพี่ชายแท้ๆมันเปิดซิง มันก็ทำตัวตามปกติ มันแอบไปหาพี่พรเล่าเรื่องที่มันโดนพี่เทนเปิดซิงให้ฟัง พี่พรยิ้มแต่ไม่ว่าอะไร
แล้วพี่พรก็ให้ยาคุมแผงใหม่มันอีก1แผง ต่อแต่นี้ไปมันก็ต้องคอยเก็บเงินค่าขนมมาซื้อยาคุมผ่านพี่พร พี่พรเองก็ทึ่งที่อีทิพย์ยุขึ้น จนได้เสียตัวให้กับพี่ชายมัน
พี่พรฝากบอกมันว่าว่างๆก็ลองชวนพี่เทนไปเย็ดกันที่ตรงซุ้มในสวนบ้าง เผื่อพี่พรกับผมจะได้แอบดูมันบ้าง มันก็บอกตกลง

อีกสอง-สามวันต่อมา
"น้องทิพย์หายเจ็บตรงนั้นแล้วรึยัง?" พี่เทนแอบถามอีทิพย์เบาๆ อีทิพย์พยักหน้ายิ้มอย่างมีความหมาย เพราะวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน
"งั้นวันนี้ว่างเราเอาอีกนะ" พี่เทนพูดจนอีทิพย์ต้องแอบหยิกแขนพี่ชายมันเบาๆด้วยความอาย แล้วก็ชวนกันไปปูเสื่อนั่งเล่นที่ซุ้มในสวน
พอไปถึงอีทิพย์ก็รีบถอดเสื้อผ้าออกทันที พี่เทนก็ถอดตามแทบไม่ทัน พอแก้ผ้าเสร็จอีทิพย์ก็โผเข้ากอดพี่ชายมันทันที
"พี่จ๋า ทิพย์รักพี่ ทิพย์เป็นเมียพี่แล้วนะ ทิพย์อยากลองเย็ดกับพี่มานานแล้ว อยากมาตลอดเลย" อีทิพย์พูดแล้วมองหน้าพี่ชายมัน
"จ่ะ พี่จะรักเมียคนนี้ของพี่คนเดียว ผัวขอสัญญา" ว่าแล้วพี่เทนก็ก้มลงจูบปากแลกลิ้นอีทิพย์ทันที

แต่ทั้งคู่ต้องหยุดลงเพราะได้ยินเสียงคนเดินมา แต่อยู่อีกฝั่งตรงข้ามของรั้วสังกะสี พอมันกับพี่เทนมองลอดรูรั้วไปดู ก็เจอผมกับพี่ทิพย์พากันมาปูเสื่อเล่นพอดี
"พี่พรๆ พงษ์ๆ มานี่ดิ" อีทิพย์เรียกผมกับพี่พรเบาๆ ผมกับพี่พรก็เดินเข้าไปมองลอดรูรั้ว เห็นอีทิพย์กับพี่เทนยืนแก้ผ้าโทงๆกอดกันอยู่
"สองคนนี้ได้เสียเป็นผัวเมียกันแล้วสิ เย็ดกันสนุกมั้ย" พี่พรถามแล้วหัวเราะเบาๆ อีทิพย์ก็ตอบกลับว่าสนุกดี
แล้วผมกับพี่พรก็ยุงให้สองคนนั่นเย็ดกันโชว์ให้พวกผมดู เพราะอยากเห็นคู่อื่นที่ไม่ใช่คู่ผม-พี่พรกับคู่พี่นก-ไอ้ไก่เย็ดกันบ้าง
อีทิพย์ก็ตอบตกลงแบบว่าง่าย มันรีบนอนลงบนเสื่ออ้าหีมาทางผมกับพี่พร ส่วนพี่เทนก็นอนลงกอด ซุกไซร้จูปปากแลกลิ้นกันกับอีทิพย์
ผมเห็นหุ่นเห็นหีอีทิพย์แล้วควยผมโด่อยู่ใต้ผ้าขาวม้า ปล่อยให้อีทิพย์กับพี่ชายมันแสดงหนังสดให้พวกผมดูมั่ง

อีทิพย์มีอารมณ์เร็วมาก พอโดนไซร้ซักพักน้ำหีก็ไหลเยิ้มออกมาเป็นเงาอาบร่องหี พี่เทนก็ค่อยๆขยับตัวเอาหัวควยถูๆตรงร่องหี
ถูดุ้นควยที่ร่องหีอยู่พักนึงก็จับหัวควยกดมุดเข้ารูหีอีทิพย์ไปเลย ผมกับพี่พรจ้องกันตาแทบไม่กระพริบ ผิวพี่เทนดูออกคล้ำหน่อยๆแต่ก็ตัดกับผิวอีทิพย์ที่ขาวดบ๊ะเป็นอย่างมาก
พี่เทนค่อยๆสาวเข้าสาวออกช้าๆ แต่ดุ้นควยกลับเข้าไปลึกขึ้นๆ จนลำควยมุดเข้าไปหมดทั้งดุ้น
อีทิพย์เริ่มร้องครางออกมาแต่พยายามเก็บเสียงเอาไว้ไม่ให้เสียงดัง พี่เทนซอยควยเนิบๆช้าๆซอยไปเรื่อยๆส่วนปากก็ซุกไซร้จูบปากแลกลิ้นอีทิพย์ไป
อีทิพย์เริ่มเสียวมากขึ้น ร่อนส่ายหีเหมือนบอกใบ้ให้พี่ชายของมันให้เร่งกระเด้าควยเร็วๆ
ทั้งๆที่นี่เป็นครั้งที่สองที่อีทิพย์มันโดนพี่ชายมันเย็ด แต่อาการต่างๆของมันนั้น ล้วนออกมาด้วยอาการธรรมชาติของคนวัยเจริญพันธุ์ ที่กำลังสืบพันธุ์

พี่เทนเร่งกระเด้าควยเร็วขึ้นๆ อีทิพย์ก็เด้งสวนเร็วขึ้นตามจังหวะ พี่เทนซอยไปซักพัก ทั้งพี่ชายและน้องสาวต่างก็กระตุกเสร็จพร้อมกันทั้งคู่
เสียงหายใจหอบแฮ่กของทั้งคู่ พี่ชายน้องสาวมองหน้ากัน พี่เทนถามอีทิพย์ว่ายังเจ็บหีอยู่ไหม อีทิพย์ส่ายหน้าแล้วยิ้ม พี่เทนเลยขอเริ่มยกสอง
และแล้วเกมส์กามของสองพี่น้องคู่นี้ก็ได้เริ่มขึ้นอีก
ส่วนผมกับพี่พรแอบดูจนเงี่ยน ผมดึงถ้าขาวม้าของตัวเองออก ดึงผ้าถุงพี่พรออก พี่พรเองก็ร่วมมือโดยดี ผมจับพี่พรไปยืนโก้งโค้งหันหน้าเข้าหารั้ว
ผมอยู่ยืนแทรกเข้าด้านหลัง ยัดดุ้นควยเข้ารูหีแฉะๆของพี่พร กดทีเดียวพรวดเข้าไปมิดลำจนพี่พรต้องเอามือยันรั้วสังกะสีไว้
เราเย็ดกันไปแล้วแอบดูอีทิพย์กับพี่เทนเย็ดกันไป ผมเร่งเย็ดพี่พรให้อารมณ์ของเราทันกับอารมณ์ของคู่อีทิพย์ โดยอาศัยเสียงร้องครางของอีทิพย์นำทาง
และแล้วเราก็เสียวเสร็จพร้อมกันทั้งสี่คน ผมถอนลำควยออกจากรูหีพี่พร น้ำควยผมไหลทะลักออกมาเป็นสายยาวจากต้นขาพี่พรจนตกถึงพื้นดิน
ส่วนพี่เทนเอง พอถอนควยออกจากรูหีอีทิพย์ น้ำควยน้ำหีก็ไหลย้อนตามออกมา
พี่พรเอากระดาษชำระมาด้วย ก็เอามาเช็ดทำความสะอาด แล้วแบ่งโยนข้ามไปฝั่งพี่เทน ให้ทำความสะอาดหีอีทิพย์

พอทำความสะอาดเสร็จ ทีนี้อีทิพย์ก็ชวนพี่เทนเย็ดกันอีก กะว่าวันนี้เย็ดกันอีกทีก็จะพากันไปอาบน้ำ พี่เทนก็ตามใจน้องสาวตัวเอง พากันเริ่มเพลงกามอีกครั้ง
ส่วนผมกับพี่พร ก็พากันมานอนกอดกันบนเสื่อผ้าใบ พอได้ยินเสียงอีทิพย์ร้องครางดังลอดเข้ามา ผมกับพี่พรก็พากันบรรเลงเพลงกามกันมั่ง
ผมกับพี่พรกะว่า จะปล่อยให้อีทิพย์กับพี่เทนเย็ดกันไปซักพักนึง รออีกซัก2-3เดือนแล้วค่อยชวนมันมาเล่นสวิง
กะว่าจะแอบดึงตะปูรั้วสังกระสีออกไปซักแผ่น ไว้ทำเป็นประตูลับให้พี่เทนกับอีทิพย์เดินลอดข้ามมา
ผมเห็นแล้วอยากจะลองเย็ดอีทิพย์บ้าง ซึ่งต่อมาอีทิพย์ก็พาพี่เทนมารวมกลุ่มสวิงกับพวกผม,พี่พร,พี่นก,ไอ้ไก่(ซึ่งจะได้เล่าในตอนต่อๆไป)

14
ตอนผู้ใหญ่อยู่บ้าน ลูกๆหลานๆก็ทำตัวปกติ แต่พอผู้ใหญ่ไม่อยู่ ลูกหลานก็ออกลาย

วันนี้เป็นวันหยุด พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน อีทิพย์อยู่บ้านคนเดียวอีกตามเคย ทีนี้อีทิพย์นุ่งผ้าถุงกระโจมอก ไปอ่านหนังสือโป๊ที่ฉางข้าว
แต่พี่เทนกลับบ้านเร็วผิดปกติ เห็นหลังอีทิพย์เข้าสวนไวๆ เลยกะว่าจะแอบไปดู เพราะวันนี้อีทิพย์มาแปลก นุ่งผ้าถุงกระโจมอก
พี่มันเลยเข้าไปแก้ผ้าใส่แค่ผ้าขาวม้าผืนเดียวออกมาบ้าง แล้วย่องๆไปแอบดูน้องสาวตัวเองว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งอีทิพย์เองก็รู้อยู่แล้วว่าพี่มันกลับบ้านไว
(เพราะได้ยินเสียงมอเตอร์ไชต์มาจอดหน้าบ้านและได้ยินเสียงพี่ชายมัน ก็พอเดาได้ว่าเพื่อนพี่เทนพาพี่เทนมาส่งบ้าน)
อีทิพย์นั่งโชว์ขาขาวอ่านหนังสือโป๊อยู่พักนึง มันก็เดินเข้าไปในซุ้มแล้วมันมองลอดซุ้มออกมาก็เห็นพี่ชายมันค่อยๆย่องมาที่ฉางข้าวเพื่อจะแอบมองมัน
อีทิพย์ได้ใจถอดผ้าถุงออกพาดซุ้ม เหมือนจงใจให้พี่เทนรู้ว่าตอนนี้มันแก้ผ้าเล่นอยู่ในซุ้ม แล้วพี่เทนก็ค่อยๆย่องมาที่ซุ้มจริงๆ
อีทิพย์ทำเป็นไม่สนใจหันหลังโชว์แผ่นหลังขาวๆไปทางที่พี่มันย่องมา แล้วแกล้งทำเป็นมองลอดรูไปที่ฝั่งบ้านผม

พอพี่เทนเห็นแค่แผ่นหลัง ก็หัวใจแทบวาย ควยลุกโด่เด่ เลยค่อยๆถอดผ้าขาวม้าออก เดินแก้ผ้าโทงๆมาที่ข้างหลังอีทิพย์ ต่างฝ่ายต่างหัวใจเต้นตึกๆ
พี่เทนแกล้งเอาหน้ามาแนบรูฝารั้วสังกะสีบ้าง แกล้งทำเป็นไม่สนใจอีทิพย์น้องสาว ที่ยืนแก้ผ้าโทงๆอยู่ข้างๆ
"ยังไม่มากันเลยพี่ สงสัยวันนี้คงอดดู" อีทิพย์พูดบอกพี่ชายมันด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบเฉยชา
"ทิพย์จะรอดูรึจะกลับก็ได้นะ ถ้าพวกนั้นไม่มา พี่ก็กะว่าจะแก้ผ้าเล่นอยู่แถวนี้พักนึง" พี่เทนพูดแก้เขินขณะที่ควยยังแข็งโด่ไม่หยุด
"โห.....น้องเองก็เพิ่งมา พี่มาถึงก็จะไล่น้องเลยเหรอคะ" อีทิพย์แกล้งพูดน้อยใจ
"ปล่าวๆจ่ะ พี่กลัวน้องทิพย์อึดอัดน่ะ ถ้ามาแก้ผ้าอยู่ข้างๆพี่ ยิ่งถ้ามีใครมาเห็นเข้ามันจะดูไม่ดี" ทีนี้พี่เทนหันหน้ามาพูดกับอีทิพย์โดยควยชี้มาที่หีอีทิพย์ตลอด
"โธ่เอ๊ย...ใครจะกล้ารำคาญพี่เทนได้ล่ะคะ อีกอย่าง เราแก้มาแก้ผ้าเล่นด้วยกัน ไม่ได้มาเย็ดกันเหมือนคู่โน้นซะหน่อย มันจะดูไม่ดีไปได้ยังไงล่ะคะ แถมอยู่ในซุ้มด้วย"
อีทิพย์พูดโดยหันหน้าเข้าหาพี่ชายมันบ้าง แต่ว่าอีทิพย์ตัวมันเตี้ยกว่าพี่เทนอยู่บ้าง หีเลยไม่ตรงกับควยพี่ชายมันที่ชี้เข้ามาเท่าไหร่
แต่ว่ามันก็ขยับมาใกล้พอ ที่มันได้กลิ่นสาปผู้ชายจากตัวพี่ชายมัน และพี่ชายมันเองก็คงได้กลิ่นสาปสาวจากตัวมันเหมือนกัน โดยสังเกตุได้จากลำควยที่แข็งโด่

"มารึยัง" อีทิพย์พูดเบาๆแล้วหมุนตัวไปแอบส่องดูที่รูรั้ว ขณะที่ที่พี่เทนก็เข้าประกบข้างหลังมันทันที
โดยที่ย่อตัวให้หัวควยพาดไปกับร่องก้น แล้วแกล้งชะโงกข้ามไหล่อีทิพย์เข้ามาหารูรั้วดู ไม่ทันที่อีทิพย์จะขยับตัว พี่เทนก็เข้าประกบชิดทันที
"สงสัยจะไม่มาแล้วล่ะ" พี่เทนกระซิบข้างหู โดยเอามือจับไหล่ทั้งสองข้างอีทิพย์ไว้แล้วเอาดุ้นควยพาดไปกับร่องก้น อีทิพย์ยืนเอามือจับกิ่งไม้ข้างรั้วไว้ข้างนึง
"พี่คะ เอาอะไรมาดุนก้นน้องล่ะคะ" อีทิพย์แกล้งถามแบบทำหน้าอายๆ
"ขอโทษจ่ะ ควยพี่น่ะ พี่ขอดูลอดรูน้อง เอ๊ย ลอดรูฝารั้วแป๊บนึง เดี๋ยวก็จะเอาออกแล้ว น้องรำคาญเหรอจ๊ะ" พี่เทนพูดไปเอาคุ้นควย,โคนควย,กระจุกหมอย
ถูไปตามร่องก้นอีทิพย์เบาๆ ทำไปด้วยแล้วมองหน้าอีทิพย์ไปด้วย น้ำเงี่ยนจากปลายควยมันถูร่องก้นอีทิพย์จนรู้สึกเปียกลื่นๆ
อีทิพย์เอียงหน้าหันมายิ้มแบบอายๆ แล้วหันกลับไปส่องดูรูรั้วต่อ ไม่ว่าอะไร แต่ว่าในใจอีทิพย์นั้นเต้นตึกๆจนน้ำหีน้ำหงี่เริ่มไหลซึมออกมาแล้ว
พี่เทนรู้สึกถึงร่างกายที่ร้อนผ่าวของอีทิพย์ เลยค่อยๆเอาหน้าไปซุกไซร้ซอกคออีทิพย์จากข้างหลัง
"น้องทิพย์จ๋าาา....ไม่สบายเหรอจ๊ะ ตัวร้อนเชียว" พี่เทนกระซิบข้างหูอีทิพย์อย่างแผ่วเบา อีทิพย์เอียงคอให้ จนร่างกายสั่นสะเทิ้ม
"ไม่ไหวแล้วค่ะพี่ น้องร้อนค่ะ น้องไปอาบน้ำก่อนนะคะ" ว่าแล้วอีทิพย์ก็รีบหมุนตัวออกอย่างเร็ว เดินไปคว้าผ้าถุงใส่แล้วรีบเดินออกจากซุ้มทันที
ยิ่งเดินก็ยิ่งเสียวหี น้ำเงี่ยนใสๆเริ่มไหลออกรูหีมาไม่หยุด อีทิพย์รีบเดินเข้าห้องนอนตัวเอง คว้าผ้าเช็ดตัวได้ก็รีบเดินเข้าห้องน้ำเลย
อีทิพย์รีบแก้ผ้าออกอย่างเร็ว แต่ก็ต้องตกใจที่เห็นพี่เทนยืนแก้ผ้ารออยู่ในห้องน้ำแล้ว
"พี่เห็นน้องเหมือนจะไม่สะบาย เลยกะว่าจะมาดู งั้นเราอาบน้ำด้วยกันนะ" พอพูดเสร็จพี่เทนก็เปิดฝักบัวรดน้ำใส่อีทิพย์ทันที
อีทิพย์ทั้งเสียวทั้งเงี่ยน เจอพี่ชายมันมาฉีดน้ำใส่แบบนี้ก็ถึงกับพูดไม่ออก เลยปล่อยให้พี่มันฉีดน้ำเข้ามา
"ไหนหมุนตัวซิ" พี่เทนจับอีทิพย์หมุนตัว ฉีดน้ำใส่จนทั้ว แล้วยื่นสบู่ให้อีทิพย์ถูตัว อีทิพย์ก็ทำตามอย่างว่าง่าย
ทีนี้พี่เทนก็รดน้ำตัวเองเอาสบู่ถูตัวบ้าง จับอีทิพย์หันหลังถูตัว อีทิพย์ไม่พูดปล่อยตัวเลยตามเลย แล้วพี่เทนก็ให้มันถูหลังให้
พอพี่เทนหันหน้ามาให้มันถูข้างหน้า อีทิพย์มันชงักนิดนึง แต่ก็ยังถูตัวพี่มันต่อ พี่มันขัดถูควยตัวเอง แล้วจับมืออีทิพย์ไปขัดถูควย อีทิพย์ก็ทำตามโดยง่าย
เพราะอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อีทิพย์คิดไปเอามือถูควยพี่มันไป แล้วพี่ชายมันก็เอามือมาล้วงหีถูร่องหีมัน
อีทิพย์เสียวจนร้องคราง เอามือจับต้นแขนสองข้างของพี่เทนจนแน่น
"พี่ขาา...อย่าถูแรงค่ะ เสียว อูยยยยย ซี้ดดดดดด" อีทิพย์ยืนหลับหูหลับตาปล่อยให้พี่ชายมันถูร่องหีไป แล้วพี่ชายมันก็ดึงตัวมันไปกอด
"รักนะรู้มั้ย พี่รักทิพย์มากที่สุดในโลกเลยนะ" พี่เทนกอดอีทิพย์จนแน่นแต่ก็ไม่ลืมย่อตัวลงให้ลำควยที่แข็งโด่หลังควยกดพาดลงไปตามร่องหี
อีทิพย์ยืนเสียวแทบจะทรงตัวไม่อยู่ ได้แต่กอดพี่ชายมันจนแน่น ฟองสบู่ลื่นๆทำให้เนื้อตัวถูๆไถๆกันไปมา อีทิพย์ยืนขาหนีบดุ้นควยพี่ชายมันจนแน่น
จนหลังดุ้นควยพาดแน่นติดไปตลอดร่องหี อีทิพย์ยืนชักกะตุกเกร็งเสียวจนเสร็จ น้ำหีไหลทะลักลงอาบดุ้นควยพี่เทน
"พี่คะ เปิดฝักบัวให้หน่อยค่ะ" อีทิพย์ผละตัวออกจากพี่ชายมัน มันกลัวพี่มันรู้ว่ามันกอดพี่มันจนเสร็จ พี่เทนเองก็รู้อยู่แล้วว่าอีทพย์ยืนเกร็งจนเสร็จ แต่ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้
เปิดน้ำฝักบัวล้างตัวกันจนเสร็จ พี่มันก็ชวนแปรงฟันสระผมต่อซะเลย อีทิพย์เองก็ไม่ขัดข้องเพราะมาถึงขนาดนี้แล้ว ยังไงก็โดนเย็ดแน่ๆมันก็ทำตามโดยดี
พี่เทนกับอีทิพย์นั่งม้านั่งตัวเล็กหันหน้าเข้าหากัน พี่เทนนั่งก้มหัวให้อีทิพย์สระผม ตาก็ก้มดูหีอีทิพย์ไป อีทิพย์ก็นั่งอ้าหีสระผมให้พี่มันไป
พออีทิพย์สระผมให้พี่ชายมันเสร็จ ก็เปลี่ยนกันบ้าง อีทิพย์นั่งก้มหัว จนริมฝีปากปากแทบจะโดนปลายควยที่แข็งโด่ของพี่ชายมันอยู่หลายครั้ง
น้ำเงี่ยนที่ไหลออกจากปลายควยเป็นระยะๆ ส่งกลิ่นแตะจมูกให้อีทิพย์เงี่ยนได้อีก
พอล้างหัวกันเสร็จทีนี้ก็นั่งแปรงฟัน ต่างคนต่างก็หันหน้าเข้าหากันนั่งอ้าหีอ้าขาโชว์ควยแปรงฟันไป จนเปิดน้ำทำความสะอาดหมดทั้งตัวอีกรอบ
พี่เทนดึงตัวอีทิพย์มากอดอีกรอบ บอกรักอีทิพย์อีกรอบ แล้วพากันเช็ดตัว พอเช็ดตัวเสร็จก็ดึงตัวอีทิพย์มากอดอีก
"ค่ะ รู้ค่ะ ว่าพี่รักน้อง" พูดไม่ทันขาดคำ อีทิพย์ก็โดนพี่ชายมันจูบปากประกบปากแลกลิ้นทันที ดุ้นควยกดพาดร่องหีอีกครั้ง เล่นเอาอีทิพย์สะท้านไปทั้งตัวอีกครั้ง

และแล้วก็มีเสียงรถมอเตอร์ไซต์มาจอดหน้าบ้าน บีบแตร ส่งเสียงเรียกพี่เทน พี่เทนรีบคว้าผ้าขาวม้าเดินออกไปทันที

อีทิพย์รีบนุ่งผ้าเช็ดตัวค่อยๆย่องหลบขึ้นมาที่ห้องนอนตัวเอง เช็ดตัวจนแห้งแล้วสำรวจตัวเอง มันรู้ตัวเองว่าเซ็กจัดถึงขนาดเพียงแค่พี่ชายมันกอด
มันก็กระตุกเสียวจนเสร็จได้ วันนี้มันพร้อมที่จะโดนควยพี่ชายมันแล้ว ยาคุมที่พี่พรให้มา มันก็กินได้ถูกต้องตามคำแนะนำ มันก้มดูน้ำหงี่ที่ไหลเยิ้มออกจากรูหีมันไม่หยุด
มันค่อยๆเดินไปเปิดประตูห้องนอนแง้มฟังเสียงพี่เทนคุยกับเพื่อน พอสิ้นเสียงพี่เทนที่บอกว่าโชคดีโว้ย ก็เท่ากับว่า มีโอกาสก็ตอนนี้แหละที่จะได้เย็ดกัน
มันเลยแกล้งเปิดแง้มประตูห้องนอนไว้นิดนึง แล้วเดินมาขึ้นเตียง นอนหงายเอามือลูบนมลูบหี เรียกน้ำหงี่น้ำเงี่ยนรอดุ้นควยพี่มันมาเย็ด
ส่วนหูก็ชำเลียงฟังเสียงฝีเท้าเดินขึ้นบันไดของพี่มัน
"อาาาาา พี่เทนขาาาาา น้องเสียวเหลือเกิน อาาาาาา" มันแกล้งพูดร้องครางเบาๆ มันแกล้งร้องอยู่นานจนกลายเป็นมีอารมณ์จริงๆ
มันหรี่ตาเห็นพี่ชายมันแอบดูอยู่ตรงประตู ทางเดียวกับที่มันหันหีไปหา มันอ้าขาแอ่นหีล่อควยพี่ชายมันอย่างท้าทาย
"อาาาาาา  พี่เทนขาาาาา น้องรักพี่จัง น้องเสียวเหลือเกิน อาาาาา" นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่ชายมันได้ยินมันเรียกชื่อขณะที่มันช่วยเหลือตัวเอง แต่ก็เป็นครั้งที่ดูแล้วได้อารมณ์สุดๆ

พี่เทนค่อยๆเดินเข้ามาในห้องนอนอีทิพย์ ปิดประตูอย่างแผ่วเบา แต่อีทิพย์ก็หลี่ตามองเห็นอยู่ แกล้งร้องครางแต่เงี่ยนจริง ตอนนี้น้ำหีไหลทะลักเป็นทางพร้อมที่จะโดนควย
พี่เทนถอดผ้าข้าวม้าออกกองไว้กับพื้นแล้วค่อยๆเดินควยตั้งโด่เข้ามาหามัน น้ำเงี่ยนหยดลงจากปลายควยเป็นทางยาว พี่มันค่อยๆขึ้นมาบนเตียงอย่างแผ่วเบา
หัวควยชี้มาที่รูหีอีทิพย์อย่างน่าเสียวไส้ แต่อีทิพย์ก็แกล้งหลับตาเคลิ้มยกสะโพกอ้าขาแหกหีอย่างท้าทาย

พอปลายควยพี่เทนจะจ่อเข้ามาในรูหีอีทิพย์ที่แหกอ้ารออยู่อย่างเงี่ยนง่าน เสียงรถยนต์ของพ่อแม่มันก็ขับเข้ามา

15
หลังจากผม,พี่พร,พี่นกและไอ้ไก่ได้เล่นสวิงกันจนติดใจ เราสวิงกันที่บ้านผมบ้าง ที่บ้านไอ้ไก่บ้าง แล้วแต่ว่าบ้านใครจะว่าง
รั้วบ้านผมเป็นรั้วสังกะสี เราคิดว่าแผ่นรั้วสังกะสีสูงๆจะกั้นสายตาผู้คนได้ แต่รูสังกะสีเล็กๆก็ไม่สามารถจะบิดบังสายตาคนข้างบ้านไปได้
อีทิพย์เป็นลูกลุงผมอายุเท่ากันกับผม พี่เทนพี่ชายมันอายุ17 มากกว่าพี่พรกับพี่นกปีนึง อยู่ม.5เป็นรุ่นพี่ที่ไม่ค่อยมาสุงสิงกับพวกเราเท่าไหร่นัก
อีทิพย์อายุ14เท่ากันกับผม แต่มันโตเป็นสาวเกินไวมาก หุ่นมันโตไล่ตามหลังพี่พรกับพี่นกติดๆเลย ทำให้ผมคิดไม่ดีกับมันเป็นบางครั้ง
คิดไปว่าถ้าได้เย็ดมันก็คงจะมันส์ไม่น้อย และพี่เทนพี่ชายมันก็คงคิดไม่ต่างจากผมไม่มากก็น้อย

ปกติแล้วตอนผมอยู่บ้านกับพี่พรกัน2คน ก็จะนุ่งกันแค่ผ้าขาวม้า-ผ้าถุงกระโจมอก
ถ้าพี่นกกับไอ้ไก่มาเที่ยวบ้าน พวกนั้นก็จะไปเปลี่ยนชุดให้เหมือนผมกับพี่พร แล้วพากันไปนั่งเล่นในสวนหลังบ้าน
นั่งปูเสื่อผ้าใบอยู่เยื้องหลังยุ้งฉางไปหน่อย เผื่อกันสายตาจากคนที่สัญจรไปมาหน้าบ้าน
(แต่ก็ลืมเรื่องรูรั้วสังกะสีไปเสียสนิท จนกระทั่งมารู้จากอีทิพย์ตอนหลังว่า มันแอบมองลอดรูรั้วสังกะสีเข้ามาดูพวกผมเล่นเย็ดสวิงกิ้งกัน)
บ้านเรากับบ้านข้างๆเค้าออกไปทำงานกันหมด พี่เทนก็ไปซ้อมเตะบอล(เป็นตัวโรงเรียน) ผมเลยคิดเอาเองว่าอีทิพย์คงไม่มาในสวนมัน
เรื่องเลยเกิดขึ้นตามที่มันเล่ามาดังนี้

อีทิพย์อายุ14 เพิ่งแตกเนื้อสาว ช่วยตัวเองเป็นแล้ว มันจับได้ว่าพี่เทนพี่มันแอบเอาหนังสือโป๊ไปซ่อนที่ฉางข้าวบ้านมัน
มันเลยแกล้งทำตัวเป็นคนติดบ้าน ไม่ชอบออกไปไหน อ้างว่าออกแดดแล้วตัวดำบ้าง ร้อนบ้างไปตามเรื่อง เพื่อจะได้แอบไปค้นหนังสือโป๊พี่มัน
พอดีวันนี้พ่อแม่มันไม่อยู่บ้าน พี่เทนก็ไปเตะบอล เลยเป็นโอกาศอันดีของมันที่จะไปแอบค้นหนังสือโป๊ของพี่ชายมันมาอ่าน
วันนี้มันไม่ใส่ยกทรงกับกกน. แต่ใส่เสื้อยืดแขนยาวและกางเกงวอร์มขายาว ทำตัวเรียบร้อยไม่นั่งสั้นอยู่บ้านเหมือนเพื่อนมันคนอื่นๆ
แต่จริงๆแล้วมันแรดหลบใน ร่านหีร่านควยพอๆกับพี่พรและพี่นกเลย
มันเคยแอบดูพี่เทนอ่านหลังสือโป๊ที่หลังยุ้งข้าวแล้วซุ่มดูพี่เทนชักว่าวอยู่ไกลๆ ใจมันอยากโดนลองควยแต่มันกลัวท้องกับกลัวเสียภาพพจน์มัน
เพราะในสายตาลุงกับป้า มองมันเป็นลูกสาวเรียบร้อย ใส่ชุดแขนขายาวรัดกุม เลยคิดว่ามันเป็นคนที่ไม่สนใจอะไรนอกจากเรียน

วันนี้มันก็รีบย่องไปที่ยุ้งข้าวบ้านมันทันที พอค้นหาหนังสือโป๊สือ มันก็รีบเอาออกมาอ่านแล้วเอามือข้างหนึ่งล้วงลอดยางยืดกางเกงวอร์มลงไปในเป้าหี
มันอ่านและช่วยตัวเองจนเสร็จ พอมันจะออกไปฉี่ มันก็เก็บหนังสือโป๊พี่มันไว้ที่เดิม
พอดีมันเดินไปจะฉี่ตรงรั้วข้างบ้านผม มันถลกกางเกงวอร์มลงแล้วนั่งยองๆฉี่ พอดีมีรูเล็กๆอยู่ตรงหน้ามัน มันฉี่เสร็จเลยลองมองลอดมายังบ้านผมดู
ภาพที่มันเห็น มันตกใจมาก เพราะตอนนั้นผมกับพี่พร พากันนอนแก้ผ้าอล่างฉ่างอยู่บนเสื่อผืนผ้าใบสีขาว-ฟ้าผืนใหญ่
มันตกใจ ใจเต้นตึกๆ ไม่คิดว่า พี่กับน้องจะมานอนแก้ผ้าเล่นใต้ร่มไม้ตรงสวนหลังบ้านแบบนี้
(แต่ความจริงแล้ว ผม,พี่พร,พี่นก,ไอ้ไก่ ก็พากันมาแก้ผ้าเล่นสวิงกันที่นี่ .ซึ่งอีทิพย์มันไม่ได้จังหวะแอบดู คงได้แต่มาถูกจังหวะที่ผมมาแก้ผ้านอนเล่น กันกับพี่พรพอดี)
มันแอบมองอยู่นาน และพยายามตั้งสติให้อยู่กับเนื้อกับตัว คิดเตลิดไปต่างๆนานา ว่าผมกับพี่พร แค่มานอนแก้ผ้าเล่นหรือมานอนเย็ดกัน
(ความจริงเราก็มานอนเย็ดกันนั่นแหละ พอเย็ดกันจนเหนื่อยก็พากันนอนพัก ตื่นมาก็จะเย็ดกันใหม่อีกรอบ)
มันเหลียวซ้ายแลขวา ในบ้านมันในสวนหลังบ้านมันตอนนี้ก็มีมันอยู่แค่คนเดียว มันคิดอยากจะแก้ผ้าโทงๆเดินเล่นในสวนบ้างแต่ก็ไม่กล้า
วันนี้แค่ไม่ใส่ยกทรงกับกกน.ก็รู้สึกว่าเกินพอแล้วสำหรับมัน พอดีมันเห็นผมลุกขึ้นเดินแก้ผ้าโทงๆมายืนฉี่ตรงข้างรั้วตรงข้ามกับที่มันยืนแอบดูอยู่พอดี
มันต้องหาที่หลบเป็นพลันวัน(ตอนหลังมันมาบอกว่า มันเพิ่งเห็นควยผู้ชายคนอื่นนอกจากควยพี่ชายมันก็ผมนี่แหละ และแน่นอน ควยผมใหญ่กว่าควยพี่มันอยู่บ้าง)
ผมฉี่เสร็จก็เดินเข้าไปกอดจูบปลุกพี่พร พี่พรตื่นขึ้นมาก็กอดจูบผมตอบ แล้วเราก็เริ่มบรรเลงเพลงกามกัน อีทิพย์เพ่งมองจนตาแทบถลนออกจากเบ้า
เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มันเห็นคนเย็ดกันแบบสดๆจะๆซึ่งห่างจากมันเพียงแค่รั้วสังกะสีกั้น แถมผมกับพี่พรนอนหันหีหันควยไปทางมันพอดี
มันจึงเห็นดุ้นควยผมเสียบเข้าๆออกๆรูหีแบบจะๆ มันรีบถลกกางเกงวอร์มลงเอานิ้วเขี่ยร่องหีตัวเองทันที
มือมันถูร่องหีให้ได้จังหวะตามแรงกระเด้าควยของผมกับจังหวะส่ายร่อนหีของพี่พร แม้ว่าเราจะร้องครางส่งเสียงเรียกผัวๆเมียๆกันเบาๆ แต่เสียงก็ยังดังไปถึงอีทิพย์อยู่ดี
จนกระทั่งผมซอยกระหนั่าปั่บๆๆๆ จนเสร็จ อีทิพย์ก็เสร็จพร้อมไปกับพวกเรา แล้วผมกับพี่พรรีบนุ่งผ้าขาวม้านุ่งผ้าถุงกระโจมอก เก็บเสื่อเดินเข้าบ้านไป
ปล่อยให้อีทิพย์ยืนงงอยู่ข้างรั้ว อีทิพย์ค่อยๆปาดเช็ดน้ำเงี่ยนออกจากร่องหีตัวเอง แล้วดึงชายกางเกงวอร์มขึ้นมาที่เอวเหมือนเดิม
มันยังไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องฝันที่ลูกของอามัน(ผมกับพี่พร) พี่สาว-น้องชายแอบพากันมาเย็ดกันเหมือนผัวเมียอยู่ในสวนหลังบ้าน

(ตอนหลังมันแอบมาซุ่มดูบ่อยเข้า จนรู้ว่ายังมีคู่ของพี่นกกับไอ้ไก่ที่เย็ดกัน และมันแอบดูตอนที่พวกผม4คนเล่นเย็ดสวิงกันด้วย ซึ่งมันแอบดูได้ถูกจังหวะเวลามาก
อีทิพย์มันหาจังหวะเข้ามาแอบดูข้างรั้วยากมาก เพราะต้องรอให้มันอยู่บ้านคนเดียวจริงๆเท่านั้น และพี่มันเองก็ชอบมานั่งเล่นที่สวนตรงฉางข้าวบ้านมัน
ซึ่งมันเองอยากดูมากเหมือนเสพติดหนังสด แต่มันก็ไม่บอกให้พี่มันรู้ ว่าพวกผมเล่นสวิงกัน มันยังคงทำตัวเรียบร้อยอยู่เหมือนเดิม
หลังจากนั้นอีทิพย์ก็กลายเป็นคนใจแตกบ้าเซ็ก แต่ก็เก็บกดอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ ไม่แสดงออกให้ใครรู้)

วันหนึ่ง พอผู้ใหญ่ออกไปทำงานกันหมด อีทิพย์ก็แกล้งทำตัวเรียบร้อยอยู่บ้าน แต่มันก็ผิดหวังที่พี่มันอยู่บ้านด้วย
มันคิดว่าแอบดูพี่มันชักว่าวก็พอแก้ขัดได้บ้าง มันจึงย่องไปแอบดูพี่มัน แต่มันก็ต้องตกใจที่เห็นพี่มันไปยืนแอบดูอยู่ข้างรั้ว แถมยืนชักว่าวตรงข้างรั้วไปด้วย
เพียงเท่านี้อีทิพย์มันก็คงเดาออกได้ไม่ยากว่า พี่มันคงแอบดูผมเย็ดกับพี่พรแน่ๆเลย หรือไม่ก็แอบดูสวิงกิ้ง(ผม,พี่พร,พี่นก,ไอ้ไก่)
ปกติพี่เทนถ้าจะเข้าสวน ก็จะใส่แค่กางเกงบอลไม่ใส่เสื้อ ภาพพี่มันถลกกางเกงบอลลงแล้วยืนชักว่าว มันก็เหมือนพี่มันแก้ผ้าดีๆนี่เอง
สุดท้ายอีทิพย์มันก็เอามือล้วงหีตัวเอง จนเสร็จไปพร้อมกันกับพี่เทน และแล้วภาพผมกับพี่พรเย็ดกันก็แว่ปเข้ามาในหัวมัน และภาพจินตนาการณ์ว่าพี่เทนเย็ดหีมันแว่ปเข้ามาด้วย
มันตกใจตัวเองจนต้องรีบถอยออกมาไปนั่งสงบสติอารมณ์ในห้องน้ำ มันนั่งคิดอยู่ในห้องน้ำอย่างสับสนตัวเอง ว่าความคิดเรื่องพี่มันเย็ดหีมันแว่ปเข้ามาในหัวได้ยังไง
มันสะบัดหน้าสลัดความคิด ล้างหีแล้วรีบออกออกจากห้องน้ำทันที มันพยายามทำตัวเป็นปกติที่สุด แล้วเอาหนังสือเรียนมาอ่านเล่น
พอดีมันเห็นพี่เทนพี่ชายมันเดินเหงื่อโชกมาเข้าห้องน้ำ มันก็คิดในใจว่าพี่เทนคงรีดน้ำหมดตัวไปกับหนังสดแน่ๆ

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพอพ่อแม่มันไม่อยู่บ้าน พี่เทนก็จะไปอ่านหนังสือโป๊แล้วไปด้อมๆมองๆอยู่ข้างรั้วเผื่อจะดูหนังสด พอได้ดูหนังสด พี่เทนก็จะยืนชัดว่าวไปด้วย
และแน่นอน อีทิพย์ก็จะแอบมองพี่ชายมันชักว่าวอยู่ไกลๆพร้อมกับตกเบ็ดตัวเองไปด้วย จนเสร็จไปพร้อมๆกับพี่ชายมัน
พอมาตอนหลังๆพี่มันก็จะนุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียวเข้าสวน แถมทำที่บังตาโดยใช้ไม้ไผ่สานขัดแตะห่างๆทำเป็นฉากกั้นอยู่ใต้ต้นไม้ แล้วเอาเถาไม้เลี้อยมาพัน
อีทิพย์ก็พอจะเดาออกว่าพี่มันต้องแก้ผ้าเล่นอยู่ในนั้น แล้วอีทิพย์ก็ทำเป็นใจกล้าย่องๆเข้าไปดู ก็เห็นพี่ชายมันแก้ผ้าอยู่หลังฉากกั้นจริงๆ ยืนดูหนังสดชักว่าวอยู่
มันก็รีบถอยหลบฉากออกมาอย่างเงียบที่สุดเพื่อไม่ให้พี่มันสังเกตุเห็น พอมีฉากกั้นบังตาแบบนี้ อีทิพย์ก็แอบดูพี่มันไม่ได้ แถมจะเข้าไปดูหนังสดก็ไม่ได้อีก
ของที่เคยเห็นเคยดู พอไม่ได้ดูก็สร้างความทรมารใจและกายมันเป็นอย่างมาก มันเลยกลับมาแกล้งอ่านหนังสือเรียนที่บ้าน
(มันนั่งคิดนอนคิดแปดตลบอยู่หลายวันว่าจะลองเย็ดกับพี่ชายมันดีหรือจะมาลองกับผมดี ผมคิดเดาเอาว่า ถ้ามันได้ลองกับผม ก็คงโดนลากไปสวิงกับไอ้ไก่ด้วย
และถ้าพี่มันมาเห็นมันไปร่วมสวิงก็คงโกรธน่าดู แต่ถ้ามันได้ลองเย็ดกับพี่มัน ไม่แน่ อาจจะดีกว่าเพราะเป็นความลับกันแค่สองคนพี่น้อง
แต่ปัญหาคือมันจะเริ่มต้นยังไง เพราะในสายตาของทุกๆคน(รวมทั้งผมด้วย) มองมันว่าเป็นเด็กเรียนเรียบร้อย ดังนั้นมันจึงตัดสินใจวางแผนหนึ่งขึ้น)

หลังจากพี่เทนไปแอบดูหนังสดกลับมา เข้าบ้านก็รีบเข้าห้องน้ำทันที อีทิพย์ก็รู้ทันพี่มันแต่ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้
พี่เทนเดินออกมา เห็นอีทิพย์นั่งอ่านหนังสืออยู่ ก็ยิ้มให้
"น้องทิพย์ไม่ออกไปเที่ยวไหนเหรอจ๊ะ" พี่เทนถาม
"ไม่ค่ะ ร้อน ออกแดดกลัวดำด้วย แล้วพี่ไม่ออกไปซ้อมบอลเหรอ" อีทิพย์ถามไป แกล้งอ่านหนังสือเรียนไป
"พี่ไม่อยากให้น้องต้องเคร่งเครียด  หาอย่างอื่นทำบ้างก็ได้" พี่เทนพูดด้วยความเป็นห่วง จนอีทิพย์หวั่นไหว
อีทิพย์คิดไปไกลว่าพี่ชายมันคงได้แอบเห็นลูกๆของอามัน(ผมกับพี่พร)เย็ดกัน แล้วอยากลองเย็ดมันเลยมาพูดดีกับมัน มาตอนนี้มันระแวงพี่มันจนหีสั่น
"งั้น....เราไปเที่ยวบ้านไอ้พงษ์(ชื่อของผมเอง)กันไหมพี่ เผื่อเจอพี่พรด้วย จะได้ชวนพี่พรทำอะไรกินเล่นกัน" อีทิพย์ชวนแบบลองเชิง
"เอ่อ....พี่แต่งตัวไม่เรียบร้อย น้องอยากไปก็ไปคนเดียวเถอะจ่ะ เมื่อกี้ยังบ่นว่ากลัวดำอยู่เลย" พี่เทนพูดตัดบท
"ไปละ" อีทิพย์ก็รีบเดินออกมาเลย แล้วมันก็เดินเข้ามาในบ้านผมทันที เพราะบ้านติดกัน

อีทิพย์เดินเข้ามาเจอผมนุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียว อาบน้ำเพิ่งเสร็จ(เสร็จจากการเย็ดพี่พรในสวนตอนที่พี่เทนได้แอบดู)
"ดี......พงษ์ พี่พรอยู่ป่ะ" อีทิพย์แกล้งถามแบบหน้าตาเฉย
"อยู่สิ พี่พร.....พี่พร......" ผมตะโกนเรียกพี่พร พี่พรนุ่งกระโจมอกเดินออกมา
"อ้าว.....น้องทิพย์ มาเที่ยวเหรอจ๊ะ เข้ามาๆ" พี่พรชวนเข้าบ้าน แต่อีทิพย์บอกในบ้านร้อน เลยชวนกันไปนั่งคุยกันที่โต๊ะหินอ่อนหลังบ้าน
ผมเข้าไปหาน้ำในตู้เย็นไปให้อีทิพย์ลูกสาวลุง พอถือขวดน้ำไปวางผมก็ถามถึงพี่เทน ว่าไม่มาเที่ยวบ้านเราบ้างเหรอ ไม่ทันที่อีทิพย์จะอ้าปากตอบ พี่พรก็พูดแทรกก่อน
"พงษ์ๆ ทิพย์บอกว่าเคยแอบดูเราสองคนเย็ดกัน" พี่พรพูดด้วยเสียงละล่ำละลัก
ผมตกใจมาก แต่อีทิพย์บอกว่ามันไม่บอกใครหรอก  มันบอกว่าเคยแอบเห็นพี่นกกับไอ้ไก่มาเล่นสวิงที่บ้านผมด้วย
ตอนหลังมันไม่ได้แอบดูเพราะพี่เทนพี่ชายมันไปแอบดูซะเอง แอบดูไม่แอบดูเปล่า ยังยืนชัดว่าวดูไปด้วย ยิ่งตอนหลังทำซุ้มบังตาแก้ผ้าอยู่ในนั้นเลย
ที่แน่ๆ เรื่องนี้มันกับพี่มันยังไม่ได้บอกใคร และยังไม่ได้บอกกันเองด้วย

ปัญหาคือ มันแอบเห็นพี่เทนช่วยตัวเองแล้วมีอารมณ์ อยากลองเย็ดกับพี่มัน แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เลยกะว่าจะมาปรึกษาพี่พร
พี่พรเล่าเรื่องราวตั้งแต่ต้นว่าได้มาเย็ดกับผมได้ยังไง พี่นกกับไอ้ไก่มาเย็ดกันได้ไง แล้วพี่พรก็วางแผนแนะวิธียั่วพี่ชายให้มาเย็ด แล้วก็ไปเอายาคุมมาให้อีทิพย์แล้วสอนมันใช้

ตั้งแต่นั้นมาอีทิพย์ก็ยังไม่เริ่มเดินตามแผน แต่ได้คอยสังเกตุพี่ชายมันว่าคิดยังไงกับมัน มันรู้สึกว่าพี่เทนทำตัวดีกับมันอย่างผิดปกติเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน
มันเดาเอาว่าพี่มันกำลังตะล่อมเย็ดมัน แต่กลัวมันไม่เล่นด้วย มันเองก็ยังแกล้งทำตัวปกติอยู่ ไม่ให้พี่มันรู้ทันว่ามันเองก็อยากโดนควย

ต่อมาอีกหลายวัน อีทิพย์ก็ได้อยู่กับพี่ชายมันแค่2คนอีก พี่เทนนุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียวอีกตามเคย แล้วก็แอบไปอ่านหนังสือโป๊ที่ฉางข้าวตามปกติ
ส่วนอีทิพย์เองก็ใส่ชุดแขนยาวขายาวรัดกุมตามปกติที่มันเคยใส่ ทีนี้อีทิพย์ก็แอบเดินตามไปบ้างตามแผนมัน พี่เทนกำลังอ่านหนังสือโป๊อยู่
อีทิพย์แอบมองแว่ปเดียวก็รู้ทันทีว่าเป็นหนังสือใหม่ ไม่ใช่เล่มที่มันเคยแอบอ่าน
พี่เทนกำลังเพลินกับหนังสือโป๊เล่มใหม่อยู่ ไม่ทันรู้ตัวว่าอีทิพย์ย่องมาอยู่ข้างหลังตอนไหน
"อ่านหนังสือโป๊ด้วยเหรอพี่" เสียงอีทิพย์ทักจนทำให้พี่ชายมันตกใจแทบบ้า แต่พอเห็นสายตาเฉยเมยของน้องสาวเข้า พี่ชายก็รีบอธิบายแบบละล่ำละลัก
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ก็ชวนอ่านไปด้วยกันซะเลย อีทิพย์ก็นั่งอ่านด้วย โดยพี่เทนกำชับว่าอย่าไปบอกใคร
นั่งอ่านด้วยกันพักนึง อีทิพย์ก็เริ่มยิ้ม หัวเราะอารมณ์ดี พี่มันเห็นน้องมันชอบแบบนี้ก็ปล่อยเลยตามเลย
"เห็นมั๊ย เคร่งเครียดกับการเรียนมากไปน่ะไม่ดี มันต้องมีปลดปล่อยกันบ้าง" พี่เทนพูด ส่วนอีทิพย์ก็มองกลับ ยิ้ม ไม่พูดอะไร
"แล้วพี่เอาหนังสือนี่มาจากไหน ยังไงล่ะคะ" อีพิย์ถาม
"อ๋อ....ฝากเพื่อนซื้อมาบ้าง ซื้อต่อเค้าบ้าง ยืมเพื่อนมาบ้างจ่ะ น้องอยากมาอ่าน พี่ซ่อนไว้ตรงนี้นะ" พี่เทนพูดพลางชี้ที่ซ่อนซึ่งอีทิพย์มันก็รู้อยู่แล้ว
"แผงตรงนั้น มีไว้ทำอะไรพี่" อีทิพย์ถามพลางชี้ไปทางซุ้มบังตาที่พี่เทนทำบังเอาไว้
"อ๋อ...ทำไว้กรณีพี่ปวดฉี่น่ะ ว่าแล้วพี่ขอตัวไปฉี่แป๊บนึง" พี่เทนลุกขึ้นเดินไปฉี่ที่ซุ้มบังตาเลย ซึ่งอีทิพย์มันก็รู้อยู่เต็มอกอยู่แล้ว ว่าพี่มันทำไว้เพื่ออะไร

การที่พี่ชายน้องสาวนั่งอ่านหนังสือโป๊ด้วยกันนั้น ก็ไม่พ้นสายตาของผมกับพี่พรที่แอบมองลอดรูรั้วสังกะสีไปได้
"ดูๆแล้ว ควยพี่เทนน่าจะเล็กกว่าควยพงษ์อีกนะ" พี่พรกระซิบบอกผม ขณะที่แอบดูพี่เทนนั่งปล่อยชายผ้าขาวม้าปล่อยควยห้อยลงมา
"เดี๋ยวเราแอบไปดูตรงซุ้มที่พี่เทนทำดีกว่า ว่าอยู่ตรงไหน" ผมชวนพี่พรไปดูแนวซุ้มที่พี่เทนทำไว้ ตามที่อีทิพย์เล่า
ผมตกลงกับพี่พรว่าวันนี้เราปล่อยให้สองพี่น้องนั่นอ่านหนังสือโป๊ด้วยกันไปก่อน ถ้าจะเย็ดกันก็คงยากเพราะอีทิพย์มันยังไว้ตัวไว้เชิงอยู่
วันต่อไปถ้าเราแอบเห็นพี่เทนมาสวนคนเดียวก่อน เราค่อยเย็ดโชว์พี่เทน
การที่เย็ดกันแล้วรู้ว่ามีคนอื่นแอบดูนี่ยิ่งบิ๊วอารมณ์ให้ผมกับพี่พรมาก เรากะจะจัดฉากให้ดี ถ้าพี่เทนแก้ผ้าในซุ้มอย่างที่อีทิพย์ว่าจริง
เป็นไปได้ว่าอีทิพย์จะมายืนดูพี่มัน แล้วก็ต้องดูอีกว่าพี่มันจะทำยังไงต่อไป

วันต่อมา พี่เทนก็มาอีกดังคาด ผมกับพี่พรปูเสื่อรออยู่แล้ว ก็พากันบรรเลงหนังสดให้พี่เทนดูเลย ดูๆไปพี่พรจะมีอารมณ์มากผิดปกติ เพราะรู้ว่ามีคนแอบดู
อีทิพย์เองก็มาเหมือนกัน แต่ทีนี้มันก็แอบดูอยู่ไกลๆ ก่อนที่พี่ชายมันจะเข้าสวน ก็เห็นมันนอนหลับอยู่ พี่มันนึกว่ามันหลับจริงก็แอบออกมาในสวน
มันค่อยๆย่องมาดูข้างซุ้มมันก็เห็นพี่มันแก้ผ้าโทงๆ ชักว่าว ดูหนังสด มันเลยแกล้งไปนั่งอ่านหนังสือโป๊รออย่างมีเชิง
พอพี่เทนดูผมเย็ดกับพี่พรเสร็จ เดินออกมาเจออีทิพย์นั่งอ่านหนังสือโป๊ก็ตกใจ เดินเข้ามาถาม
"น้องทิพย์มานานรึยังจ๊ะ"
"นานละ  ดูไปแอบดูอะไรในนั้นเหรอ เห็นพี่แก้ผ้าเลยไม่กล้าเข้าไปถาม" อีทิพย์ถามแบบหน้าตายแบบนี้ เล่นเอาพี่ชายมันเครียดอยู่เหมือนกัน
"เอ่อ.....พี่ไปแอบดูหนังสดน่ะ ประมาณว่าแอบดูคนเย็ดกันน่ะ" พี่เทนด้วยเสียงสั่นๆ
"ใครเหรอที่เย็ดกัน พี่พรแอบพาแฟนมาที่บ้านเหรอ รึว่าเป็นไอ้พงษ์แอบเอาแฟนมันมา" อีทิพย์เริ่มยิ้มหน่อยๆ
"เอ่อ....งั้นเอางี้ ถ้าวันไหนพ่อแม่บ้านนี้กับบ้านโน้นไม่อยู่อยู่บ้าน แล้วถ้ามีหนังสด พี่จะพาน้องไปดูนะ แต่น้องต้องรับปากกับพี่ว่าต้องไม่บอกใคร"
พออีทิพย์เห็นพี่มันกำชับแบบนี้ มันก็ตอบตกลง เพราะมันเองก็แกล้งทำเป็นไม่เคยเห็นเค้าทำอะไรกันจริงๆเหมือนกัน ประมาณว่าแกล้งเป็นอยากรู้อยากเห็น

วันหยุดต่อมา อีทิพย์นอนอ่านหนังสือ ฟังวิทยุเพลินๆอยู่ พี่ชายมันก็มาเรียก บอกว่ามีหนังสดแล้ว มันกับพี่มันก็จูงมือกันค่อยๆเดินย่องเข้าไปในซุ้ม
พี่มันได้เอาตาแนบกับรูรั้วสังกะสี มันมองเข้าไปก็เห็นพี่พรนั่งขย่มควยผมอยู่ โดยเราหันหีหันควยไปทางรูส่องของอีทิพย์
อีทิพย์ให้พี่เทนดูบ้าง แล้วกระซิบข้างหูพี่เทนว่า เห็นแต่ข้างหลังผู้หญิง พี่เทนก็ให้มันดูต่อไปเรื่อยๆ
อีทิพย์มันก็รู้อยู่เต็มอกอยู่แล้วว่าเป็นผมกับพี่พร แต่มันก็ยังแกล้งทำเป็นมองแบบหน้าตาเฉย โดยพี่เทนก็ไปหารูอื่นแอบดู
พอผมกับพี่พรพลิกเปลี่ยนท่าเย็ด อีทิพย์ก็เดินออกมาจากซุ้มแล้วกวักมือเรียกพี่เทนออกมาด้วย พากันไปแอบคุยกันที่ฉางข้าวบ้านมัน
"โห....นึกว่าพี่พรพาผู้ชายมาบ้าน รึไม่ก็ไอ้พงษ์พาผู้หญิงมาบ้าน ที่แท้พี่น้องแอบเย็ดกันเองนี่เอง เค้าไม่กลัวท้องกันเหรอพี่" อีทิพย์แกล้งถาม
"คงกินยาคุมมั้ง บ้านเค้าก็เหมือนบ้านเราแหละ พอผู้ใหญ่ไม่อยู่บ้านก็ปล่อยให้เด็กๆอยู่ด้วยกันเอง" พี่เทนตอบแล้วมองหน้าอีทิพย์ด้วยสายตาหื่นๆ
"แล้วเค้าทำกันบ่อยมั้ย" อีทิพย์ถาม
"ก็ช่วงที่ผู้ใหญ่ไม่อยู่บ้านนะ ก็บ่อยนะ เท่าที่ดู" พี่เทนตอบ
"เรื่องแบบนี้ทำไมไม่ทำกันในบ้าน เออ ลืมไป ในบ้านมันร้อน พี่อยากดูก็ดูไปนะ ทิพย์เข้าบ้านละ" อีทิพย์รีบตัดบท เดินกลับเข้าบ้านไปเลย
เพราะรู้ทันพี่ชายมันว่าพี่ชายมันจ้องจะเย็ดมัน และตัวมันเองหีก็เริ่มแฉะมาหน่อยๆแล้ว ขืนอยู่มีหวังโดนพี่ชายมันจับเย็ดจริงๆแน่
ส่วนพี่เทนก็กลับเข้าไปแอบดูหนังสดต่อ แล้วก็คงคิดอยู่ในใจว่าอีทิพย์คงไม่ชอบเรื่องแบบนี้ แต่จริงๆแล้วอีทิพย์แว่ปเข้าห้องน้ำช่วยตัวเองจนเสร็จไปทีนึง

วันต่อมา พี่เทนก็กลับไปซ้อมเตะบอลตามปกติ ทีนี้อีทิพย์ก็ได้อยู่บ้านคนเดียว มันก็ไปอ่านหนังสือโป๊แล้วก็เดินเข้าซุ้มที่พี่ชายมันทำไว้ให้
ซึ่งถูกใจมันมาก วันนี้มันไม่ใส่ยกทรงกับกกน. มันแค่ถอดเสื้อแขนยาวกับกางเกงวอร์มออกมาพาดไว้ แค่นี้มันก็เปลือยกายอย่างอิสระเสรีอย่างที่มันฝันเอาไว้
พอดีมันเห็นผมกับพี่พรมาปูเสื่อ นั่งเล่นอยู่พอดี มันก็ทักลอดรูรั้วมา พอผมกับพี่พรมองลอดกลับไปเห็นมันยืนแก้ผ้าโทงๆอยู่ในซุ้มก็พากันตกใจ
"เฮ้ย....ทิพย์มึงกล้าเว้ยเฮ้ย นึกว่ามีแต่พี่มึงที่ชอบแก้ผ้าเล่น" ผมพูดแซวเบาๆ แค่พอให้มันได้ยิน
"อ้าว....คืนกำไรแก่ลูกค้ามั่งสิวะ ทีกูยังแอบดูมึงกับพี่มึงเย็ดกันยังได้เลย เอาละ ถอดๆกันเลย ผ้าน่ะ ใส่อยู่ทำไม ถอดๆๆๆๆ" อีทิพย์เร่งเร้าให้ผมกับพี่พรแก้ผ้า
ผมเลยดึงผ้าขาวม้าออก พี่พรก็ถอดกระโจมอกออก ผมยืนปั่นควยให้แข็ง แล้วเอามืออีกข้างโอบเอวพี่พร พี่พรเอามือลูกนมกับลูบหีตัวเอง
"โห.....พงษ์ควยใหญ่ว่ะ พี่พรก็หุ่นอวบอึ๋มน่าเอาด้วย เพิ่งได้เห็นจะๆก็วันนี้นะเนี่ย" อีทิพย์เอ่ยปากชม
"ทิพย์มึงก็ขาวดีนะ ขาวมากด้วย หมอยก็ดก หมอยดำตัดสีผิวสุดๆเลย" ผมมองอีทิพย์ไปชมไปจนควยผมโด่แบบสุดๆ
ผมเลยพาพี่พรลงไปนอนบนเสื่อผ้าใบ เล่นหนังสดโชว์อีทิพย์ซะเลย เสียงพี่พรร้องครวญครางเบาๆ แล้วก็มีเสียงร้องครางเบาๆลอกออกมาจากอีกฝั่งรั้ว
แค่นี้ผมก็รู้ว่าอีทิพย์มันดูเราเย็ดกันไป ช่วยตัวเองไป ผมพยายามเอียงหีเอียงควยไปทางอีทิพย์เพื่อให้มันได้เห็นชัดๆจะๆ
ผมเย็ดพี่พรจนเสร็จ อีทิพย์ก็ร้องครางเสียงสุดท้ายจนเสร็จพร้อมกับพวกเราสองคน

"เฮ้ยทิพย์...ถ้าพี่เทนมาเจอมึงมาแก้ผ้าโทงๆอยู่ในซุ้มแก มึงไม่กลัวพี่เทนจับมึงเย็ดเหรอวะ" ผมแกล้งถามเล่นๆ
"อยากเย็ดก็เย็ด ถ้าโดนเย็ดกูก็เย็ดโชว์มึงกับพี่พรไปซะเลย ฮ่าๆ" อีทิพย์พูดยิ้มหัวเราะ
"โดนควยครั้งแรกเจ็บนะโว้ยทิพย์ ต้องให้พี่เค้าทำค่อยๆเบาๆ" พี่พรพูดบ้าง
"เออ...หมู่นี้ไม่เห็นพี่นกกับไอ้ไก่เลย อดดูสวิงเลยพี่" พี่ทิพย์พูดบ้าง
"ถ้ามึงได้เย็ดกับพี่เทน กูกะว่าจะชวนมึงกะพี่มึงมาสวิงบ้าง" ผมพูดแล้วหัวเราะ
"ขอบายว่ะ ควยมึงใหญ่ชิบหาย เดี๋ยวหีกูแหกหมด" อีทิพย์พูดไม่ทันขาดคำก็มีเสียงเรียกจากหน้าบ้าน ผมเลยรีบนุ่งผ้าขาวม้าออกไปต้อนรับ
ที่แท้เป็นพี่นกกับไอ้ไก่ ผมเลยลาก2คนนั่นมาร่วมสวิงโชว์อีทิพย์ พอไอ้ไก่เห็นหุ่นอีทิพย์ก็ชมไม่ขาดปากว่าขาวสวย ขาวโบ๊ะ
ผมเลยบอกไปว่านั่นเมียพี่เทน เดี๋ยวรอเค้าเย็ดกันจนเบื่อก่อน แล้วค่อยมาสวิงกันกับพวกเราทีหลัง ไอ้ไก่กับพี่นกฟังก็พากันหัวเราะดีใจที่จะได้สมาชิกใหม่
วันนั้นอีทิพย์เบ็ดหีตัวเองจนเพลีย เพราะมีหนังสดให้ดูจนอิ่ม แต่มันก็กลับไปบ้านในสภาพปกติเด็กเรียนโดยไม่ให้พ่อ,แม่และพี่มันสงสัย

จิตใจอีทิพย์ตอนนี้สมองเต็มไปด้วยหีๆควยๆ ดูๆไปจะเซ็กจัดกว่าพี่ชายมันด้วยซ้ำ ตอนเย็นพี่เทนจะนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวนอน
อีทิพย์ใส่กางเกงขาสั้นเสื้อแขนกุดนอนบ้าง แต่พอออกไปนอกห้องนอนมันก็ใส่เสื้อผ้าแขนยาวรัดกุมอยู่ดี
อีทิพย์เริ่มจับผิดพี่มันว่าจะแอบดูมันรึเปล่า โดยมันแอบปิดไฟไปทั้งห้องนอน แล้วคอยสังเกตุแสงไฟจากรูฝาผนังห้องนอนมันที่ติดกันกับห้องนอนพี่เทน
พ่อกับแม่มันนอนอยู่ชั้นล่าง ซึ่งถ้าจะแอบเย็ดกันก็ง่ายมาก แต่มันจะแกล้งยั่วพี่มัน โดยให้พี่มันแอบดูมันแก้ผ้าโทงๆอยู่ในห้อง รูและรอยฝาแตกก็เยอะใช้ได้
มันเห็นรูหลายรูที่มองได้ชัด แล้วก็แอบเห็นพี่มันแก้ผ้าโทงๆอยู่ในห้องด้วย ทีนี้มันก็แก้ผ้าโทงๆบ้าง เพราะยังไงๆเสียพี่มันก็ต้องมาแอบดูมันอยู่ดี
ถ้ามันอยู่บ้านคนเดียว มันก็จะมาแก้ผ้าเล่นที่ซุ้มในสวนบ้านมัน แต่ถ้าพี่มันอยู่มันก็จะแกล้งทำเป็นอ่านหนังสืออยู่แต่ในบ้าน เปิดโอกาสพี่มันให้แอบดูหนังสดอย่างเต็มที่
ส่วนผมกับพี่พรเองก็รู้กัน ว่ายังไงๆถ้าจะมาปูเสื่อเล่นก็จะมีคนแอบดู ถ้าเป็นอีทิพย์แอบดูเดี๋ยวมันก็จะส่งเสียงทักมาเอง

วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่พี่มันอยู่บ้านกับมันสองคน อีทิพย์เดินแผนไปอีกขั้นหนึ่ง โดยแกล้งปล่อยให้พี่เทนไปแอบดูหนังสดอยู่คนเดียว
แล้วพอพี่เทนมีอารมณ์ ก็จะถอดผ้าขาวม้าพันกายทิ้งแล้วยืนชักว่าว ทีนี้มันก็แกล้งเข้าไปแอบดูพี่มันชักว่าวจากทางด้านหลัง จนพี่เทนรู้สึกว่าเห็นหลังมันไวๆ
ทีนี้พี่เทนก็คงรู้แล้วว่าอีทิพย์แอบดูพี่ชายช่วยตัวเอง แต่ก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจ พออยู่ในห้องนอน พี่เทนก็แกล้งแก้ผ้านอนซะเลย กะจะแกล้งยั่วน้องสาวคืน
มาอีกวัน พี่เทนก็แอบดูหนังสดตามปกติ ชักว่าวตามปกติ พอกลับเข้าบ้านก็ได้ยินเสียงอีทิพย์ช่วยตัวเองในห้องน้ำ แล้วอีทิพย์เรียกชื่อพี่ชายตัวเองเบาๆ
ทำให้พี่เทนเข้าใจว่า อีทิพย์แอบซุ่มดูพี่ชายตัวเองชักว่าวแล้วมาช่วยตัวเอง
ทำให้พี่เทนเกิดอยากเย็ดน้องสาวตัวเองเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ เพราะก่อนหน้านั้นพี่เทนแอบดูพี่พรบ่อยๆจนอยากเย็ดพี่พร พี่เทนก็หันมาแอบดูน้องสาวตัวเองบ้าง
พอตกกลางคืน พี่เทนก็ปิดไฟห้องจนมืดบ้าง แล้วเข้าไปแอบดูตามรูและรอยฝาแตกที่ผนังกั้นห้องนอน พอเห็นภาพก็ตกตะลึง
เห็นอีทิพย์คว้าเอาหนังสือโป๊ที่พี่ชายซ่อนไว้แอบเอามาอ่านในห้องนอน แถมแก้ผ้าล่อนจ้อน ถึงแม้หุ่นจะอวบอั๋นสู้พี่พรไม่ได้ แต่ความขาวนั้นกินขาด
อีทิพย์แกล้งมองดูหนังสือโป๊แล้วช่วยตัวเอง หันหีไปทางผนังห้องนอนที่ติดกับห้องพี่ชายมัน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่พี่ชายมันเห็นหุ่นมัน,นมมัน,หีมันแบบจะๆ และเป็นครั้งแรกที่มันช่วยตัวเองโชว์ให้คนอื่นดู โดยเฉพาะคนที่แอบดูอยู่นั้นคือพี่ชายแท้ๆของมัน ยิ่งทำให้มันมีอารมณ์แบบสุดๆ จนพี่เทนต้องชักว่าวจนเสร็จไปพร้อมกันกับอีทิพย์

วันต่อๆมาพี่เทนพูดดีทำดีสารพัด เพราะได้หวังจะได้เย็ดหีอีทิพย์ ซึ่งอีทิพย์เองก็รู้ทัน อีทิพย์รู้แม้กระทั่งพี่ชายมันรู้ว่ามันไม่ใส่ยกทรงกับกกน.ตอนพ่อแม่ไม่อยู่บ้าน
เพราะพี่เทนแอบดูมันตลอดไม่ว่าจะทำอะไร
วันใดไม่มีหนังสด(วันที่พ่อแม่ผมอยู่แต่พ่อแม่พี่เทน/อีทิพย์ไม่อยู่ หรือผมกับพี่พรมีธุระอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ไปบ้านไอ้ไก่)
พี่เทนก็มาแก้ผ้าเล่น อ่านหนังสือโป๊ในซุ้ม และหวังลึกๆว่า อีทิพย์จะมาแอบดู แต่อีทิพย์ก็เดินแผนก้าวไปอีก(เพราะพี่พรคอยแนะมันตลอด)

วันหยุดต่อมาพี่เทนกำลังเพลินกับหนังสด แก้ผ้าโทงๆชักว่าวอยู่เพลินๆ อีทิพย์ย่องเข้ามายืนข้างๆเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ทำเอาพี่เทนควยหดทันที แต่อีทิพย์ทำเป็นสนใจหนังสดมากกว่า
และวันนี้เป็นวันพิเศษ คือมีพี่นกกับไอ้ไก่มาเล่นด้วย ทำเอาพี่เทนต้องตะลึง พี่เทนทนเห็นน้องสาวตัวเองดูหนังสวิงไม่ไหว ก็ลากแขนอีทิพย์ออกไป
พอออกมาจากสวน พี่เทนก็บ่นทันที
"น้องว่าพวกนั้นทำเกินไปรึป่าว ไม่ว่าน้องพร,น้องนก,น้องพงษ์,น้องไก่" พี่เทนถาม
"ไม่รู้สิ มันเป็นอาณาเขตบ้านเค้า และที่จะแอบดูได้ก็มุมที่ซุ้มเราทางเดียวเท่านั้น ถ้าเราไม่ดูไม่สนใจก็ไม่เป็นไร ลืมๆมันซะ" อีทิพย์ตอบ
"ก็เหมือนพี่แก้ผ้าเล่นในซุ้ม หรือแก้ผ้าอยู่ในห้องนอน มันก็อาณาเขตของพี่ ทิพย์จะแก้ผ้าอยู่ในห้องนอนทิพย์บ้าง มันก็ห้องนอนทิพย์อาณาเขตของทิพย์" อีทิพย์พูดอีก
"ถ้าเราไม่สนใจเข้าไปดูซะอย่าง หรือดูแล้วไม่พูด ความลับของใครของมัน มันก็ไม่เกิดปัญหาอะไร ก็ความสุขใครความสุขมันนะ" อีทิพย์พูดเสริม
"แล้วทิพย์จะโกรธไหมที่พี่แอบดูน้องแก้ผ้าในห้อง" พี่เทนถามแบบอายๆ
"อ๋อ...ไม่หรอก ทิพย์ยังเห็นพี่เทนแก้ผ้าเลย เหมือนที่บอกนะ ห้องใครห้องมัน ใครทำอะไรก็ได้ในเขตของตัวเอง" อีทิพย์พูดแล้วเดินเข้าบ้านเข้าห้องนอนตัวเองไป
แต่พี่เทนยังไม่วายเดินเข้าห้องตัวเองบ้างแล้วแอบดูอีทิพย์ ก็เห็นอีทิพย์ถอดเสื้อยืดแขนยาวทิ้ง เผยนมสองเต้าขาวจ๊วะ แล้วก็ถลกกางเกงวอร์มขายาวลง
เห็นขนหมอยฟูๆดกดำตัดกับผิวที่ขาวอย่างชัดเจน แล้วอีทิพย์ก็ขึ้นไปนอนหงายบนเตียงเอามือคลึงนมคลึงหีตัวเอง ตกเบ็ดอย่างรวดเร็ว
พี่เทนอารมณ์ค้างมาตั้งแต่หนังสดสวิง ก็มาเสร็จเอาก็ตอนแอบดูน้องสาวตัวเองตกเบ็ดนี่แหละ

ส่วนอีทิพย์ตอนนี้ มันรู้แล้วว่าพี่ชายมันหันมาสนใจหีมันมากกว่าหีคนอื่น แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง
เพราะที่แน่ๆพี่ชายมันรู้แล้วว่ามันเป็นเด็กเก็บกด ร่านหลบใน แต่พี่มันยังไม่รู้ว่าจะเข้าหาเพื่อจะขอเย็ดมันยังไง
ส่วนอีทิพย์เอง เวลาอยู่บ้านมันวางแผนว่าจะแต่งตัวยั่วพี่มันยังไง เอาตั้งแต่นุ่งสั้นๆรัดๆ หรือผ้าถุงกระโจมอกแบบที่พี่พรแนะนำ(เพราะพี่พรเองก็ใส่แบบนี้ตลอด)

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 814