close buttonclose buttonclose button
Show Posts - เรื่องเสียว

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เรื่องเสียว

Pages: 1 ... 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ... 691
166
วันนี้ ของเมื่อ 5 ปีที่แล้วผมพึ่งจะได้มีโอกาสเดินทางเข้ามาในกรุงเทพครั้งแรก เพื่อเสี่ยงดวง แสวงโชค ตามคำเชื้อเชิญของบรรดาเพื่อนฝูง ที่มันเข้ามาเรียนต่อ หรือไม่ก็หางานทำ อยู่ก่อนแล้ว หลังเรียนจบมัธยม ต่างจังหวัด ..คนที่ผมติดต่อด้วยเป็นประจำก็จะมี ไอ้ขอด มันเข้ามาทำงานเป็นลูกจ้าง ร้านขาย อะหลั่ยรถแถวๆ พญาไท แล้วก็ลงเรียน ที่มสธ.ไปด้วย ผมโทรนัดติดต่อกับมันอยู่หลายครั้งเพื่อดำรง การติดต่อไว้ เผื่อผมเข้ามาในกรุงเทพเมื่อไหร่ จะได้มาอาศัยนอนด้วย ในระหว่างที่กำลังหาที่เรียน หรือไม่ก็หางานทำ ......... ผมสองจิตสองใจ ระหว่างเรียน กับ งาน เพราะลำพังฐานะทางบ้าน  ถ้าไม่มีรายได้ เสริม คงไม่มีปัญญาพอที่จะส่งเสียให้เรียนได้ดังใจแน่ ผมเลยตัดสินใจ ที่จะหางานทำให้ได้ก่อน งานอะไรก็ได้ ไม่เกี่ยงแล้วหล่ะ ขอให้มีรายได้ พอตั้งตัวได้ แล้วค่อยหาที่เรียนต่อ หรือไม่ก็เรียนไอ้ที่ไม่แพงมาก และก็สามารถ เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยก็ได้ .....อย่าง ที่ มสธ. อย่างกับไอ้ขอดมันแหล่ะ ...............9 ม.ค. ช่วงเย็นๆ ก่อนขึ้นรถ ผมโทรนัดกับไอ้ขอดไว้ ว่าจะถึง กรุงเทพประมาณ ตีห้าของวันที่ 10 ม.ค. และก็วานมันมารับ ที่หมอชิด.....เพราะผมไม่รู้ที่ทางที่จะไปหอพักของมัน.......มันรับปาก ......ผมจึงตัดสินใจเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเดินทาง เอาเฉพาะที่จำเป็นจริงๆ กะว่าพอได้ที่อยู่แน่นอนเป็นหลักแหล่งแล้ว ค่อยกับ ต่างจังหวัดไปเอามาเพิ่ม....จะได้ไม่พะรุงพะรัง .......


       และแล้ว เช้ามืดของ วันที่ 10 ม.ค.ผมก็เดินทางสู่เมืองศิวิไลซ์ กรุงเทพมหานครจนได้ ... เมื่อรถถึงหมอชิด ผมเดินเล่นแถวๆ ท่ารถ ขสมก. อยู่พักนึง ก่ะว่าให้สว่างกว่านี้หน่อยค่อยโทรไปหาไอ้ขอดมัน เกรงใจมัน มันอาจจะยังไม่ตื่นก็ได้......ผมเดินอยู่แถวนั้น หาอะไรกินนิดๆหน่อย จนถึง เจ็ดโมงกว่าๆ ผมตัดสินใจ โทรหาไอ้ขอด............ ""ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก"" เสียงผู้หญิงใสๆ ตอบจากโทรศัพท์ สามสี่ครั้งที่ผมโทรไป ......ผมรอเวลาอีกพัก ก่ะว่า มันคงยังไม่ตื่น เลยไม่ได้เปิดเครื่อง..... แปดโมงกว่าๆ ผมโทรอีก ก่ะว่าป่านนี้มันคงตื่นและเข้าไปทำงานที่ร้านแล้วหล่ะ.........เสียงสัญญาณ ดังขึ้น.....ผมดีใจ...ไม่ตกอับแล้วเรา.....มีเสียงผู้หญิงแก่ๆรับสาย บอกว่า ""ลื้อจาโทหาคาย"" ผมตอบ ""ขอสายไอ้ขอดครับ ผมเป็นเพื่อมันมา จากต่างจังหวัด"" อาซิ้มแก่ ตอบกลับมาว่า "" อาขอดอีม่ายอยู่แล้ว....เมื่อคืน..ตังหรวดมาจับอีปาย บอกว่าอีอ่ะ ... เข้าไปขโมยของ ที่โรงแรมปฏิพัทธ์...มีคงจำหน้าอีได้....ป่านี้ คงนอนหงายเก๋งอยู่ในห้องขังแล้วหล่ะ""


ผมตกใจพลางถามต่อไปว่า ""แล้วไอ้ขอดมันถูกจับอยู่โรงพักไหนครับ"" อาซิ้มตอบ ""อั๊วม่ายแน่ใจ ลื้อลองไปถามที่ สน.พญาไท หรือไม่ก็ประชาชื่นก้อร่ายแค่นี้น้าอั๊วจะจัดของ"" ...........สิ้นสุดเสียงอาซิ้ม ผมสับสนมากจะทำไงดี ใจหนึ่งก็เป็นห่วงไอ้ขอดมัน....อีกใจก็เป็นห่วงตัวเองว่า จะทำไงดี คนที่รู้จักที่อยู่แถวๆ กรุงเทพ ก็ไม่ได้เตรียมที่ติดต่อสำรองไว้.....โอ้ยซวยจริงกู
ผมเดินไปเดินมาอยู่แถวๆหมอชิด จนใกล้เที่ยง ....ไอ้การที่จะนั่งรถกลับบ้านก็กระไร....ผมตัดสินใจ นั่งรอที่ช่องทางจอดรถโดยสารขาเข้า จากจังหวัดของบ้านตัวเอง....เผื่อจะมีคนรู้จัก...เดินทางเข้ามากรุงเทพบ้าง .....คันแล้วคันเล่า.....ไม่มีใครที่ผมรู้จักโผล่หน้ามาให้เห็นเลย.......


ผม ดูตังค์ในกระเป๋าซึ่งเหลืออยู่ไม่ถึงสามร้อยบาท.....คิดกลับไปกลับมา ว่าถ้าอยู่ต่อ จนตังค์หมดจะทำไงนี่....ผมตัดสินใจ...กลับดีกว่า ค่อยมาใหม่แล้วกัน...คราวหน้าเอาตังค์มาเยอะๆ เผื่อเจอปัญหาแบบนี้ ...ดีเสียอีกจะได้เอาข่าวไอ้ขอดติดคุกไปบอกญาติๆมันที่บ้านด้วย.......ผม เดินข้ามฟากจากโซนขาเข้ามายังโซนขาออก..แล้วเดินตรงดิ่ง มาที่ช่องจำหน่ายตั๋ว....ซึ่งมีคนเข้าแถวคอยซื้อตั๋วอยู่สาม-สี่ คน....ผมยืนรอแถวขยับอยู่พักนึง ก็มีคนมาต่อแถวต่อจากผม ผมไม่ได้หันไปมองแต่ได้ยินเสียงเธอคุยโทรศัพท์ เป็นเสียงผู้หญิงห้าวๆ ห้วนๆ สำเนียงคุ้นๆ...... ผมหันไปมอง....ผมต้องตกใจปนดีใจ...เพราะไอ้เจ้าของเสียงนั้นคือ อีอ้อม สาวทอม บ้านเดียวกันกับผม

ผมเพ่งดูเธออยู่นาน เห็นเธอเปลี่ยนไปเยอะมาก ดูแต่งตัวดีขึ้น ขาวสะอาดขึ้น ไว้ผมทรงบ๊อบ สั้น แล้วรวบปลายผมทั้งสองข้างไว้ด้านหลัง จนเห็นใบหูขาวนวลได้อย่างชัดเจน ข้างๆตัวเธอผมเห็นน้อง นิด เด็กสาว รุ่นน้องบ้านเดียวกัน จริงๆแล้วเธอเป็นญาติห่างๆกับผมแหล่ะ ยืนจับมืออยู่กับอีอ้อมแน่น ผมจำไม่ผิดแน่ ........ ผมตัดสินใจรอให้อีอ้อมวางหูโทรศัพท์แล้วหันกลับไปทักทั้งสองว่า ..... ""นี่อ้อม รึเปล่า ....เรา มด น่ะ จำได้ป่ะ ..."" อีอ้อม พยักหน้าขึ้นลงสองสามครั้ง แล้วถามว่า ""มึงไปไหนมาเหรอ ไม่รู้น่ะว่ามึงอยู่กรุงเทพ"" เราทั้งสามพากันออกมาจากแถว แล้วสนทนากันอยู่พักนึง จนรู้ว่า อีอ้อมมันมาส่งน้องนิดกลับบ้านเพราะต้องกลับไปดูแลพ่อที่ป่วยหนัก ส่วนตัวผมก็เล่าเรื่องราวให้อีอ้อมฟัง และ ก็ขอไปอาศัย หอของมันนอน สักคืนสองคืน ในระหว่างหางานทำ .....มันก็โอเค..... มันบอกว่า อยู่ได้ เพราะช่วงนี้ น้องนิดของมันไม่อยู่ และก็คงอีกหลายวันกว่าจะกลับผมดีใจสุดชีวิต เหมือนฟ้าประทาน ที่พึ่งยามยาก มาให้พบ ผมนั่งแทกซี่กลับพร้อมอีอ้อม ในระหว่างนั่งรถกลับ ผมว่าอีนี่เป็นเอามาก ประมาณว่า ตัวมันเป็นหญิง...แต่ใจ และนิสัย มันยิ่งกว่าชายเสียอีก มันเล่าให้ฟังว่า มัน ทำงานเป็นการด (คงประมาณ รปภ.) อยู่ผับแถว ๆ รัชดา คอยเก็บแขกผู้หญิง ที่ทำท่าจะมีปัญหา ไม่ยอมจ่าย เมาเพี้ยน หรือตบตีกัน ...... รายได้ก็นิดๆหน่อยๆ ไม่มาก แต่ที่ได้มากก็ทิปพิเศษ จากแขกประจำ...ที่วันๆหนึ่งได้ไม่ต่ำกว่า เจ็ด แปด ร้อยบาท ....... ผมสนใจงานที่มันทำอยู่มาก ....และมันก็รับปากว่าจะลองถามๆ ดูให้ ว่าเค๊าต้องการบ๋อย หรือ คนโบกรถแขก รึเปล่า งานแบบนี้ มันต้องค่อยๆไต่เต้าไป ขอให้ตั้งใจทำงาน ซื่อสัตย์ เอาใจแขกเก่งๆ เดี๋ยวก็ดีเอง ...........ผมยิ้มอยู่ในใจ........แล้วก็ฝันหวานถึงรายได้งามๆ วันละ ซัก ห้า- หกร้อย แค่นี้ก็สุดยอดของผมแล้ว

         แทกซี่วิ่ง มาได้เกือบๆชั่วโมง เราก็เดินทางมาถึงที่พัก ...... มันเป็นคอนโดสูง ประมาณ 5 ชั้นได้ อยู่ย่านรัชดานั่นแหล่ะ......ขณะ ที่เดินขึ้นบันไดเพื่อจะไปยังห้องพัก ซึ่งอยู่ชั้น สาม อีอ้อมก็ชี้ให้ผมดูผับ...ที่ทำงานของมัน...มันอยู่ไม่ไกลจากที่พักมากนัก .............แล้วก็คอนโดนี้ คนที่พักที่นี่ ส่วนใหญ่ก็ จะทำงานที่ผับนั่น...มีทั้งการด บ๋อย เด็กเสริฟ สาวออฟ คนเชียร์แขก นักดนตรี นักร้อง พ่อครัว แม่ครัว ภารโรงยันถึงเจ้าของเลยหล่ะ ที่เค๊าอาศัยกันอยู่บนนี้ ......... เราทั้งคู่เดินขึ้นบันไดมา และ ผ่านมาตามทางเดิน แต่ละห้องที่เดินผ่านดูเงียบยังก่ะไม่มีคนอยู่ ..อีอ้อมหันมาบอก ""ยังงี้แหล่ะ ที่นี่อ่ะ มันก็แค่ที่ซุกหัวนอน .............กลางคืนทำงาน กว่าจะเลิกก็ตีสาม ตีสี่ กลางวันก็นอนกัน....จะตื่นกันอีกทีก็ ห้าโมงเย็นกว่าๆ เตรียมเข้างานประมาณทุ่ม .....กลางวันยังงี้เลยดูเงียบๆ.....นี่ถึงห้องแล้ว...""

 อีอ้อมพาผมเข้าห้อง อย่างไม่เคอะเขิน สภาพห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อยดี "" นี่ยายนิดไม่อยู่หลายวัน ไม่รู้..กว่ามันจะกลับมาสภาพห้องจะสะอาดเรียบร้อยแบบนี้หรือเปล่า ก็ไม่รู้ ยังไงก็ช่วยๆกันรักษาความสะอาดแล้วกัน กูขี้กียจ ให้เมียกลับมาด่า"" อีอ้อมมันบ่นให้ฟัง แล้วชี้ไปที่มุมโซฟา แล้วบอกว่า ""มึงนอนตรงนั้นแล้วกัน นอนพักก่อน ตามสบายน่ะ ห้องน้ำอยู่ตรงโน้น ที่ม่านกั้นน่ะที่นอนกูกับเมีย ตอนนี้กูขอนอนพักก่อน มีเวลาอีกสองสามชั่วโมง ก่อนเข้างาน อยากกิน อะไรก็ ในตู้เย็นมี หรือถ้ามึงอยากกินข้าวก็ลงไปใต้คอนโด เค๊ามีขาย กุญแจห้องแขวนอยู่ที่ประตู ถ้าออก ไปก็ล๊อคกุญแจให้กูด้วย เดี๋ยวของหาย กูไปนอนหล่ะ"" .......... พูดเสร็จอีอ้อมก็ มุดตัวเข้าไปในม่าน ซึ่งมีเตียงนุ่มๆ อยู่ด้านใน ไม่เกินห้านาที ผมก็ได้ยินเสียงมันกรน ดัง คร๊อก...ฟี๊....เฮ้อ หลับง่ายจังอี่นี่ ....ส่วนผม เดินทางมา วุ่นๆ ทั้งคืน รู้สึกง่วงเหมือนกัน เลยล้มตัวนอน ตรงโซฟา แล้วเปิดทีวีดูรายการข่าวได้พักนึงก็เผลอหลับไป.........................

ผมมารู้สึกตัวตื่นอีกที...ก็อีตอนที่อีอ้อม มันเอาเท้า มาเขี่ย แถวขาผม ......ประมาณว่าจะสะกิดให้ผมตื่น ...ผมลืมตาขึ้นและผลักตัวเองลุกขึ้นนั่ง เห็นอีอ้อม กำลัง ก้มๆเงยๆอยู่เก้าอี้ข้างโซฟาที่ผมนอน มันกำลังผูกเชือกรองเท้า แล้วก็บ่นว่า ""กูสายแล้วเนี่ยะ.....ยังไงมึงหาอะไรกินก่อนน่ะ ข้างล่างมีขาย....ไม่ได้ดูแลเลยหว่ะ....ฝากห้องด้วยน่ะ....."" พูดเสร็จอีอ้อม ก็ พรวดออกห้องไป ผมหันไปมองที่นาฬิกา เห็นว่ามันคงสายของมันจริงอ่ะ เพราะนี่มัน จะสองทุ่มแล้วหล่ะ........

          ผมใช้ชีวิตคืนแรกในกรุงเทพแบบคนเดียวเปล่าเปลี่ยว ใจ ภายในห้องพักของ อีทอม คนบ้านเดียวกัน หลังจากที่ลงไปหาอะไรกิน เป็นมื้อค่ำ ด้านล่างคอนโด ผมกลับขึ้นมานอนเล่นต่อ บนห้อง ดูทีวี ไป นอนเล่นไป ...... แล้วก็เผลอหลับไป....อีก ......มาตื่นอีกทีก็ตอนที่อีอ้อมมันเลิกงานแล้ว.......มันกลับมาพร้อมกับคำ บ่นตามประสามันตามเคย ""ไอ้ห่าเตี้ยเอ้ย....ชอบทำลายบรรยากาศ คนกำลังมีความสุข คนเค๊าจะหากินอย่างบริสุทธิ์ .... มัน จะมาตรวจอะไรนักหนาว่ะ...แย่ ...ๆ....ๆ ตรวจอย่างงี้ แขกหนีหมด"" ผมตกใจตื่นขึ้นหันไปถามมันว่า ""อะไรของมึงว่ะ"" มันตอบ ""ก็พ่อมึงสิ มาตรวจฉี่ ตรวจบัตรอีกแล้ว อาทิตย์นี้ มันมาสามหนแล้วน่ะว้อย ยังงี้ ต่อไปแขกไม่มาแน่"" พูดเสร็จมันก็มาจับผมลุกขึ้น แล้วบอก "" ป่ะ ป่ะ แต่งตัว ไปกินเหล้ากันข้างล่าง ที่ห้องกัปตัน จะได้แนะนำให้รู้จัก จะฝากงานให้"" ผมดีใจเมื่อได้ยินเรื่องฝากงาน รีบเปลี่ยนจากกางเกงขาสั้นเป็นกางเกงยีนส์ ขายาวสีดำตัวโปรด .............

          อีอ้อมแนะนำผมให้เพื่อนๆที่ทำงานได้รู้จัก มีทั้งที่เป็น บ๋อย นักดนตรี สาวออฟ รปภ. และก็ที่สำคัญคือกัปตัน ....ซึ่งแกคุยกับผมดีมาก...แนะนำทุกเรื่องประมาณว่าจะรับผมเข้าลองงานประมาณ นั้น ...ซึ่งผมก็เชื่อตามที่แกแนะนำทุกอย่าง ..... เรานั่งกินกันตั้งแต่ ตีหนึ่งเศษๆ ไม่มีทีท่าว่าจะเมาเลย คุยสนุกสนานเฮฮา แซวกันไป แซวกันมา จนผมเริ่มเห็นถึงทางสว่าง ในการเข้าทำงานที่นี่ เพราะผมเข้ากับพี่ๆ ได้ทุกคน นี่ต้องขอขอบคุณ อีอ้อม คนดีของผม ที่ตอนนี้ดูมันจะดื่มมากกว่าเพื่อน คงจะถือโอกาสปลดปล่อย เพราะเห็นพี่ๆ เค๊าแซวกันว่า ช่วงที่ยายนิดอยู่อ่ะน่ะ ไม่เคยไปสังสรร กับเพื่อนๆเลย นอนกกเมียอยู่แต่ในห้อง ซึ่งถ้าจะจริงของพี่ๆเค๊าหล่ะ ........ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ...หลังจากที่หลายๆคน ขอตัวแยกย้ายกลับห้องไปนอน ..... เหลือเพียงผมกับพี่กัปตันนั่งดริ้งกันต่ออย่างอืดๆ ช้าๆ ( เพราะเมากันมากแล้วทั้งคู่ ) โดยมีอีอ้อมเมาฟุ๊บ อยู่ข้างๆวง ...ผมจึงถือโอกาสลาพี่กัปตัน บอกว่า เผื่อพี่จะพักผ่อน .....แล้วพยุงอีอ้อมลุกขึ้นอย่างทุลักทุเลพอควร ........

         เมื่อถึงห้อง.......ผมประครองอีอ้อมซึ่งตอนนี้เมาไม่ได้สติ เข้าไปวางบนเตียงของมัน ... ตัวมันหนักพอดูเลย ก็คิดดู คนสูงเกือบๆ 165 ซม.อวบนิดๆ แล้วก็ไม่มีสติออกอย่างงี้ ....


กว่าจะวางตัวมันบนเตียงได้อย่างไม่ล้มทั้งคู่ ผมคิดอยู่ตั้งนาน ว่าจะวางมันท่าไหนดี สุดท้ายก็มาจบเอาอีท่า หงายหลังนี่หล่ะ ผมเลือกวางหลังมันลงไปตรงๆ บนขอบเตียง ซึ่งท่านี้เองที่มันเป็นเหตุ ให้ไอ้เด็กบ้านนอกอารมณ์เปลี่ยวอย่างผมเกิดอารมณ์ หงี่ขึ้นมา ....คุณคิดดูว่า การที่ผู้หญิง ทำท่าแอ่นเหมือนๆ กับท่าสะพานโค้งอ่ะ ไม่ว่าจะเป็นทอม หรือดี้ หรือ สาวสดแบบไหน มันแน่นอนว่า ส่วนโค้งส่วนเว้า ต่างๆมันย่อม นำเสนอตัวมันเองโดยธรรมชาติ ผมเพ่งดูอยู่พักนึง โดยเฉพาะตรงจิ๋มของ มัน มันอูมมาก ประมาณฝ่ามือผมได้ .... ใจผมเต้นเหลือเกิน.......


ผมหันไปที่ประตูซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ปิด......แล้ว วางอีอ้อมไว้บนเตียง โดยให้นอนตั้งฉากกับแนวยาวของเตียง แล้วปล่อยขาห้อยลง ..... ผมเดินไปปิดล๊อคประตู..........แล้วเดินกลับมาที่เตียง......ผมตั้งสติเขย่า ตัวอีอ้อม.....แล้วเรียก.....เพื่อทดสอบว่ามันเมาหลับสนิทแคไหน.....มันไม่ ตื่น ไม่ตอบสนอง.......ผมจัดแจงถอดเสื่อผ้าตัวเองออก.....ท่อนเนื้อของผมเริ่มสู้ ....เมื่อมองเห็นเนินเนื้อตรงส่วนจิ๋มของอีอ้อม แม้มันจะถูกห่อหุ้มด้วยกางเกงผ้ายืดสีดำ แต่ด้วยท่านอน แบบนั้น มันทั้งรั้ง ทั้งรัด ให้เห็น รอยแยกของเนินจิ๋มได้อย่างชัดเจน.......ผมไม่รอช้า.......มือขวาของผม เอื้อมมาจับสาว ท่อนเนื้อของตัวเอง อย่างอัตโนมัติราวกับ เป็นการปลอบประโลมให้รู้ว่า อีกไม่นาน เจ้าจะได้ลิ้มลอง อาหารโปรดที่เจ้าชื่นชอบ.....ส่วนมือซ้าย...


ผมเอื้อมไปปลดตะขอที่กางเกงผ้า ยืดของอีอ้อม....แล้วรูดซิบลงอย่างช้าๆ...จนสุด...หลังจากนั้นผมล่ะมือขวา จากท่อนเนื้อ มายังขอบกางเกงผ้าของอีอ้อม แล้วบรรจงถอดมันออกเบาๆ มันหลุดออก มาไม่ยากมากนัก แล้วหันเหวี่ยงมันไปที่โซฟา.....แล้วใจผมก็ต้องเต้นระทึกอีกครั้งเมื่อ สังเกตเห็นเนินเนื้ออูม ภายใต้กางเกงในลายดอกไม้สีขาว ภายหลังจากถอดพันธนาการชั้นนอกออกแล้ว มันช่างสวยงาม เหลือเกิน ความอูมใหญ่ ที่ถูกบดบังด้วยกางเกงผ้า และ จริตอย่างผู้ชายของอีอ้อม มันเผยโฉมที่แท้จริงของมันออกมาแล้ว ผมก้มลง เอาปลายจมูกสัมผัส ตรงล่องเนินเนื้อสวรรค์ เบาๆ เพื่อสัมผัสกลิ่นไอ ที่แท้จริงของมัน มันช่างหอมหวนเย้ายวนให้ลิ้มลองเหลือเกิน ถึงตอนนี้ผมไม่สนใจ เต้าเนื้อด้านบนของอีอ้อมเลย เพราะมันดูแบนราบ และคงจะถูบบีบรัดด้วยยางยืด อยู่ทุกวันจนไม่มีสิทธิ์โผล่ ชู ชัน ให้โลกได้เห็น ......


.ผมสารวนอยู่กับการสูดดมอยู่ตรงเป้ากางเกงในของอีอ้อมอยู่พักใหญ่ ..... แล้วตัดสินใจถอดมันออก.....เพื่อให้ประตูสวรรค์ ได้คลายตัว และแง้มเปิด...รอรับ การแทรกตัวเข้าไปของท่อนเนื้อของผม.....ผมพยายามใช้ลิ้น กระตุ้นเขี่ย กลีบเนื้อที่ปกคุมไปด้วยไร ขนสีน้ำตาล ดำ ทั้งสองข้าง และควานหาเม็ดสวรรค์ ... ผมเจอมันแล้ว ... ผมใช้ปลายลิ้นทักทายกับเม็ดนั้นเบา ....อีอ้อมกระตุกตัวเองนิดนึงจังหวะนี้.....ตัวมันแอ่นขึ้นทุกครั้งที่ปลาย ลิ้นของผมสัมผัสโดนเม็ดของมัน........ผมเล่นลิ้นอยู่กับเม็ดของอีอ้อมนานพอ ควร.......จนรู้สึกได้ว่า น้ำเมือกใสๆ ของอ้อม มันเจิ่งนอง เต็มปลายคางของผม ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณว่า เราสองคนพร้อมแล้ว สำหรับการ ปฏิสนธิ ...ท่อนเนื้อของผม ซึ่งตอนนี้ ถูกสาวขึ้นลง ขึ้นลง จนหัวบานได้ที่ ........ผมไม่รอช้า.....มือทั้งสองข้างของผม จับขาของอีอ้อม แบะออก ให้กว้างมากขึ้น แล้วปล่อยมันห้อยลงที่พื้น ผมขยับตัวเองเข้าใกล้เป้าหมาย....แล้ววางทาบท่อนเนื้อของตัวเอง ตรงร่องแฉะๆ ของอีอ้อม ใช้หัวแม่มือขวา กดหัวท่อนเนื้อลงไปในร่อง แล้วโยก เอวช่วย มันช่างรู้สึกได้ถึงไออุ่น ของกลีบเนื้อ ที่บีบรัดหัวท่อนเนื้อของผม...อย่างที่จะหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว ......อีอ้อมมันคราง.....แล้วยกสะโพก ลอยขึ้นจากเตียงเล็กน้อย....มันเป็นปฏิกิริยา ตอบสนอง ทางสรีระ ของกลีบเนื้อ ที่ส่งไปยังประสาท แล้วสั่งการมาที่สะโพก ให้สนองตอบความต้องการ ความลึก ที่มากกว่า ผมไม่รอช้า ช่วยสนองตอบเธอทันที ผมชักเข้า ดึงออก ชักเข้า ดึงออก ยาวขึ้นๆ อีอ้อมยังคงคราง คราง แม้มันจะเป็นเสียง ที่เกิดขึ้นภายในลำคอ ที่ดูเหมือนความเจ็บปวด แต่ผมเข้าใจดี ว่า นี่มันบ่งบอกถึงความสุข ผมก้มหน้าก้มตาทำต่อ.......จนท่อนเนื้อของผม ได้ฝังมิดไปในกลีบเนื้อของอีอ้อม จนหัวเหน่าของผม บี้อยู่กับ กลีบทั้งสองของอีอ้อม แทบจะเป็นเนื้อแผ่นเดียวกันแล้ว....


ผมเอื้อมมือทั้งสอง สอดเข้าไปตรงแผ่นหลังของอีอ้อม ออกแรงรวบ ยกตัวมันขึ้นมา แล้ว พลิก ตัวเองนั่งบนขอบเตียง โดยมีอีอ้อม นั่งอยู่บนตัก มันช่าง ทะลวงเข้าไปลึกเหลือเกิน ผมสังเกตอาการเก็งที่เกิดขึ้นจากความลึก ของอีอ้อมได้ เนินก้น ที่แอ่นงอนขึ้นทันทีที่ผม กระดก ดัน ท่อนเนื้อขึ้น มันช่างบ่งบอกได้ถึงความลึกที่แสนวิเศษจริงๆ .....ผมโยกอยู่ท่านั้นนานพอควร...สลับกับการกระซิบเบาๆ ถามอ้อม......อ้..อ..มจ๋า...อ้..อ.. ม...จ๋า.....เธอไม่ตอบ แต่หลับตาปี๋.... หน้าตาบิดเบี้ยว....เลียริม ฝีปากเป็นระยะ..ๆ .......ผมขยับตัวเองเข้ามากลางเตียง แล้วค่อยๆ หมุนอ้อม ให้หันหน้าไปทางเดียวกับผม พร้อมๆกับ ...พยายามประครอง ให้ท่อนเนื้อ ฝังอยู่ในกลีบเนื้อของอ้อม ....ด้วยการชักเข้า ชักออก อย่างช้าๆ ระหว่างการหมุนอย่างต่อเนื่อง .....แล้วผม ค่อยๆประครองเธอให้นอนคว่ำ ตั้งเข่าขึ้นทั้งสองข้าง เพื่อให้ใกล้เคียงกับท่าคลานมากที่สุด ทันใดนั้นเองมือทั้งสองข้างของเธอ ก็เอื้อมไปดันพื้นไว้ ผมรู้ได้ทันทีแล้วว่า เธอรู้ตัวแล้วหล่ะตอนนี้.....ผมไม่สนใจอะไรแล้ว มัน เลยเถิด เข้าไปป่านนี้แล้ว จะกลัวอะไรหล่ะ ......เมื่อได้ท่าที่ต้องการแล้ว ผมเอนตัวนอนทาบทับเบาๆ ไปกับแผ่นหลังของเธอทันที


ลิ้นผมเริ่มทำงานอีกครั้ง ที่ซอกคอ รูหู เธอไม่พูด แต่ ครางในลำคอเบาๆ....ท่อนเนื้อยังคงทำงานไม่หยุดหย่อน....ความแฉะ ของกลีบเนื้อของเธอ ยังคงมีอยู่ไม่จืดจาง ... จากท่านั้นผมตั้ง ตัวขึ้น ใช้มือขวา เลื่อนไปขยับ ขาท่อนบนทั้งสองข้างของอ้อม ให้แบะกว้างขึ้น เพื่อให้ เหมาะสมกับ ตำแหน่งของท่อนเนื้อของผม กับร่องกลีบของอ้อม เธอยอมทำตามโดยไม่มีการขืนเกรง แต่ประการใด ....หลังจากได้ตำแหน่งที่เหมาะสม ผมใช้มือทั้งสองข้าง รวบจับบริเวณเอว ของเธอ เพื่อ โยก เข้า ออก ตามจังหวะการกระแทกท่อนเนื้อของผม ......ก้นเธองอนรับได้ สวยงามมาก ทุกครั้งที่ผมกระแทก ผมจะได้ยินเสียงซีดส์ ของเธอดังออกมาเป็นจังหวะๆ.....


และในจังหวะสุดท้าย ของทุกๆการโยกกระแทก ผมอัดท่อนเนื้อ เต็มแรง เข้าไปในร่องกลีบ แล้ว คามันไว้ จน...จน...ก้นเธองอน ...กล้ามเนื้อท้อง เธอเกรง.....เสียงครางดังขึ้น... ยาวขึ้น...... จนผมชักกลับ .....เธอจึงถอนหายใจดัง ........ยัง..ยัง...ยังเราสองคนยังคงเล่นลีลาสวาทกันต่อ ไม่มีเบื่อ ผมไม่อยากให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปเลย ..............ก่อนเปลี่ยนท่าใหม่ ผมเอื้อมมือไปรวบจับมือของอีอ้อม ทั้งสองข้าง แล้วดึงมันเข้ามาหาตัว อย่างแรง พร้อมๆกับการออกแรงกด ท่อนเนื้อให้เข้าไปในกลีบของอีอ้อมให้ลึกสุดสุด......จนผมว่า อีอ้อม มันเสร็จ ก็อีท่านี้แหล่ะ เพราะผมรู้สึกได้ถึงการบีบ ตอด เป็นจังหวะถี่ๆ ตุ๊บ...ตุ๊บ...ตุ๊บ.. ของกล้ามเนื้อภายในกลีบ ประกอบกับเสียงร้องออกมา นอกลำคอ


""อ๊อย........ ซีดส์..........""


 และอาการเก็งค้าง หน้าหงายขึ้นด้านบน รวมถึงนิ้วมือทั้งสองข้าง ที่จิก เกาะ แขนผม เสียะแน่ะ แทบจะแกะไม่ออก.....................................ผมค้างอยู่ท่านั้นไว้ พักหนึ่ง เพื่อให้อีอ้อมมันได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อตัวเอง ......................................................แล้วโยกท่อนเนื้อ ต่อ .....ผมพึ่งสังเกตเห็นว่า ตรงโคนท่อนเนื้อของผม ตอนนี้มันเจิ่งนองไปด้วยเมือกขาวๆ ของอีอ้อมเต็มไปหมด ......ผมโยกต่อ โดยไม่สนใจ ความแฉะ ที่มันเกิดขึ้นจากความ เงี่ยน กำหนัดของอีอ้อม .............


 ผมค่อยๆหย่อนตัวเองลงบนพื้นเตียง โดยรั้งอีอ้อม เข้ามาด้วย ไม่ให้ ท่อนเนื้อหลุดออกจากกลีบ ....... อีอ้อมก็เอนตามมา ราวกับ ยังตราตรึงอยู่กับรสสวาทที่พึ่งผ่านไปเมื่อสักครู่ และไม่ต้องการให้เวลาแห่งความสุข ผ่านไปอย่างงั้นแหล่ะ ผมโยกต่ออีกสองสามครั้ง เพราะผมรู้ว่ามันเป็นเพียงวิธีเดียวที่จะทำให้ร่องกลีบ กับ ท่อนเนื้อ ไม่พรากออกจากกัน ....ผมสะกิดให้อีอ้อมพลิกหมุน แล้วหันหน้าเข้ามาหาผม เธอทำตามด้วยแรง และสติของเธอเอง ผมสังเกตได้ .....ตอนนี้....ตาเธอยังคงหลับ หน้าเธอนิ่งเฉย จมูกเธอ บานเปิดขึ้นเพราะความเหนื่อย อาการหายใจหอบ ยังคงมีอยู่ ไม่จางหาย.....


ผมบรรจงประกบริมฝีปาก แล้วใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในปากเธอ เธอหายใจถี่ขึ้น ....ด้านล่างผมยังทำงานไม่มีหยุด.....ผมพลิกเธอนอนหงาย...แล้วขึ้นคร่อม ประกบ ทั้งบนและล่าง...เธอคราง ในลำคอ....ผมถลกเสื้อเธอขึ้น ตอนนี้ ผมอยากทำอะไรก็ทำได้หมดทุกอย่างแล้ว ... เธอ อีอ้อม เป็นเมียของผม....แล้วผมว่าเธอก็ยอมรับในข้อนี้แล้ว ..........ผมสอดมือไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอ ของยางรัดหน้าอก และ ตะขอยกทรง ที่เธอรัดปิดบังมันไว้.......ท่อนเนื้อยังโยกต่ออย่างเมามัน ขาทั้งสองข้างของเธอตอนนี้ ช่วยรั้งเอวผมไว้ไม่ให้มันหลุดไปจากตัวเธอ.......เธอติดใจแล้วหล่ะ .............ผมใช้ลิ้นต่อ จากปาก สู่รูหู จากหูสู่ซอกคอ แล้วลงมาที่เต้าเล็กๆทั้งสองข้าง ผมเม้มดูดนม เธออย่างเมามัน เธอครางไม่เป็นศัพท์อีกแล้ว.........ผมล่ะจากทุกอย่าง และตั้งใจ จะให้เสร็จคราวนี้แล้ว โดยดันตัวเองขึ้น แล้วจัดท่าทาง ให้เหมาะสมที่สุด ด้วยการใช้มือทั้งสองข้างแบะขาของอีอ้อมให้กว้างที่สุด แล้วค้ำขาท่อนบนของอีอ้อมไว้ ผมขยับตัวเข้าใกล้อีก สะโพกผมเริ่มทำงาน เต็มที่ ตอนนี้ท่อนเนื้อผมซึ่งอิ่มน้ำเต็มที่จนพร้อมสำหรับการปลดปล่อย ได้ เคลื่อนไหว เข้าออก เข้าออก เข้าออก เป็นจังหวะอยู่ในรูร่องกลีบอุ่นๆ ของอีอ้อม ผมซอย ถี่ขึ้น ลึกขึ้น ถี่ขึ้น ลึกขึ้น ........แล้ว......ก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาสุดแรง ในรูร่องกลีบ ของอีอ้อมที่ตอดรับอีกครั้ง แม้ จำนวนครั้งในการตอดครั้งนี้ จะดูน้อยกว่าครั้งแรกก็ตาม......แต่มันก็ทำให้ผมรู้สึกได้ถึง ความสุข ที่ผมและอีอ้อม มีความสุข ที่ยากจะลืมได้....................................โอยส์ ซีดส์..........................ผมและอ้อมหมดแรง พร้อมๆกัน เราทั้งสองนอนทาบทับกันอยู่อย่างงั้นจนฟ้าสาง............"167
วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ผมกับเพื่อนๆผมตกลงไปเที่ยวภูเขากัน คิดว่าจะไปค้างคืนนึง ก็ติดอยู่ที่ตรงยังหารถไปกันไม่ได้ ตอนแรกจะเอารถกะบะของไอ้สนเพื่อนผมที่เรียนอยู่แถวบ้าน แต่พ่อมันเอาไปรับจ้างขนของซะก่อน ก็เหลือแต่รถกะบะบ้านผมแต่ผมก็ไม่ แน่ใจว่าจะได้หรือเปล่า
“น้าสร้อยยืมรถวันเสาร์ได้ไหม”
“จะเอาไปไหน” น้าสร้อยที่นั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่พูดตอบ
“จะเอาไปเที่ยวกับ เพื่อนบนเขา จะตั้งเต้นค้างกันคืนนึง”
“ไปทำไมช่วงนี้ ฝนตกทุกวัน หนทางก็ลื่น แกก็เพิ่งหัดขับรถด้วย”
“อาจจะไม่ตกก็ได้ อย่างวันนี้ยังไม่ตกเลย” ผมเข้าไปบีบๆนวดๆไหล่เอาใจน้าสร้อยแก
บ้านผมเป็นร้านขายมะพร้าวเล็กๆ มีเพียงกะบะคันเดียวที่แม่กับน้าสร้อย ช่วยกันออกเงินซื้อ น้าสร้อยอยู่บ้านผมมานานแล้วตั้งแต่แกเลิกกับผัวมา แกเป็นคนขยัน ทำงานหนักแต่ก็แปลกที่แกทำงานหนักๆแบบนี้แต่กลับไม่ผอม น้าสร้อยเป็นคนที่อวบๆ ผิวขาว ทั้งหน้าอกและก้นของน้าสร้อยเป็นอะไร ที่สะดุดตาผู้ชายแถวบ้านผมทุกคน ไม่มีใครที่จะไม่แอบมองนมเต้าใหญ่ ๆของแก
“ถ้าสัญญาว่าจะขับช้าๆ ก็จะให้” น้าสร้อยหันมาทำหน้าจริงจัง
ผมดีใจที่จะ ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ โทรบอก ไอ้สน ไอ้เฮง ให้เตรียมของให้พร้อม ภูเขาที่ผมจะไปขับรถไปจากตัวเมืองชั่วโมงเดียวก็ถึง มีที่ตั้งเต้นให้สำหรับนักท่องเที่ยว ยิ่งช่วงหน้าหนาวละก็คนจะมา เยอะเชียว แต่หน้าฝนแบบนี้คงจะไม่มีคนหรอก

เช้าวันเสาร์ผมตื่นแต่เช้าเอาของขึ้นรถและกำลังจะเตรียมขับไป รับเพื่อน แต่ก็ต้องแปลกใจที่น้าสร้อยโยนกระเป๋าของแกใส่ท้ายรถด้วย
“กระเป๋า อะไรน้า”
“ของน้าเอง เบื่ออยู่บ้าน ขี้เกียจฟังแม่แกบ่น ไปสูดอากาศบนภูเขาด้วยคนดีกว่า” ผมก็คิดว่าดีไม่น้อย น้าสร้อยแกขับรถชำนาญกว่าผมแถมได้คนทำกับข้าวให้ด้วย
ผมนั่งหน้ากับน้าสร้อยส่วนเพื่อนอีกสองตัวก็นั่งแคปตรงหลังเบาะ
“มี เต้นท์แค่เต้นท์เดียว แล้วจะให้น้าเขานอนยังไง” ไอ้เฮงพูดขึ้น
“ไปเช่า เอาข้างบนก็ได้” ไอ้สนบอก
“แล้วใครเอาอาหารมาบ้างเนี้ย” ผมถามพวกมัน
“เอา มาเยอะเลยแหละ ” ไอ้เฮงบอก
“งั้นเดี๋ยวน้าขอเป็นแม่ครัวเองนะ“ น้าสร้อยที่กำลังขับรถขึ้นเนินพูด มา แต่ฝีมือน้าสร้อยต้องยอมรับว่าอร่อยจริงๆ พวกผมโชคดีแล้วที่มี แม่ครัวหัวป่ามาด้วยทริปนี้

ผมมองไปนอกหน้าต่างเห็นบ้านเรือนที่ อยู่ด้านล่างเล็กนิดเดียว เริ่มมีหมอกจางๆลงมาปกคลุมรถ รถจอดหน้าที่สำนักงานของพนักงานป่าไม้ จ่ายค่าธรรมเนียมต่างๆและเช่าเต้นท์ มาหนึ่งหลัง พนักงานบอกว่าให้พวกเราไปตั้งเต้นท์ใกล้ๆห้องน้ำที่อยู่ตรง ต้นสนใหญ่ ผมมองไปทางที่เขาชี้บอก มันห่างจากตรงนี้น่าดูเลย แต่ใกล้ห้องน้ำ ก็ดีตอนกลางคืนจะได้ทำธุระกันสะดวกๆ พวกผมช่วยกันขนของและเดินไป ตามทางปูนเล็กๆต้นสนต้นใหญ่ค่อยๆใกล้เข้ามาๆ จนผมมายืนมองลำต้นขนาด สามคนโอบของมัน ชื่นชมในความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ยังหลงเหลืออยู่อีก มากของภูเขาลูกนี้
เสียงตอกสมอเต้นท์ ดัง ค้ง เค้ง ค้ง เค้ง เพื่อนๆผมช่วยกันตั้งเต้นท์กันใหญ่ ดูเหมือนกลับไปเป็นเด็กตอนเข้าค่ายกันอีกครั้ง ผมเข้าไปช่วยด้วยไม่นานเต้นท์สองเต้นท์ก็ตั้งเด่นกลางสนามหญ้าเขียว ขจี เต้นท์ใหญ่สำหรับพวกผมสามคนและเต้นท์เล็กสำหรับน้าสร้อย ผมมองดูนาฬิกาเกือบจะเที่ยงแล้ว
“เดี๋ยวกูก่อไฟเอง” ไอ้เฮงอาสามันหยิบถุงถ่านไปตรงลานดินที่ยังมีซาก ขี้เถ้าเหลือคาไว้อยู่ ผมหยิบๆอาหารสดที่เตรียมมาออกจากกล่องโฟม ที่ใส่น้ำแข็ง ทุกคนช่วยกันคนละไม้คนละมือ ไม่นานอาหารมื้อแรกแสนอร่อยก็เตรียมพร้อมอยู่ตรงหน้า
“เดี๋ยวเดินไปดูทุ่งดอกไม้กัน” ไอ้สันที่กำลังตักข้าวใส่ปากพูดขึ้น
“ก็ ดีว่ะ ไม่ได้เห็นตั้งนานแล้ว” ผมตอบรับ พร้อมกับยกจานไข่เจียวที่เพิ่งทอด เสร็จใหม่มาวางไว้ให้
เพียงเวลาไม่นานกับข้าวก็หายไปในพริบตา ทุกคนชมฝีมือทำอาหารน้าสร้อยกันยกใหญ่
ถึงแม่ว่าดอกไม้ไม่ได้สวยเหมือนตอนหน้าร้อน แต่ก็ทำให้พวกเราทุกคนจิตใจสดชื่นที่ได้มาเห็น ภาพของดอกไม้หลากสีหลากพันธ์ที่ขึ้นอยู่เต็มเนินเขา
“กูว่าฝนจะตก ว่ะ” ไอ้สันบอกและมองไปทางกลุ่มเมฆสีดำที่ดูเหมือนจะลอยมาทางนี้
“เดี๋ยว มันคงเปลี่ยนทิศละมั้ง”
“น้าว่าเรารีบกลับไปทำมื้อเย็นกันก่อนดีไหม เดี๋ยวฝนตกจริงจะจุดไฟไม่ได้เอา”
แต่พอมาถึงเต้นทุกคนเข้าไปในเต้นใหญ่ อย่างฉุกละหุเพราะว่าฝนลงเม็ดมาอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว เต้นนี้ใหญ่มากเพราะเป็นเต้นทหารของพ่อได้ น่าจะนอนได้เจ็ดแปดคนสบายๆ ฝนเริ่มกระหน่ำลงมาหนักขึ้นๆ จนได้ยินเสียงเคร้ง ผมเปิดหน้าต่างออกดู เต้นท์ที่เช่ามาสมอบกหลุดเสาเต้นท์ล้มไปข้างนึง
“โชคดีที่ยังไม่ได้เอาของไปไว้ในนั้นนะเนี้ย” น้าสร้อยมองดูผ่านหน้าต่างอีกบาน
“เซ็งเลย มาทั้งทีดันฝนตก” ผมเปิดไฟฉายขนาดใหญ่ขึ้นสองอันและเอาไปแขวนไว้ ทำให้ในเต้นท์สว่างด้วยแสงไฟสีส้ม
“พลัดกันเล่าเรื่องผีไหม แก้เซ็ง” ไอ้สนเสนอขึ้น
“ไม่เอา กูกลัว” ไอ้เฮงส่ายหน้าทันที
“อะไรพ่อเป็นทหารลูกเสือกกลัวผี” ไอ้สน หัวเราะเบาๆ
“เอาอย่างนี้ดีกว่า พลัดกันบอกความลับของแต่ละคนกันดี กว่า” ไอ้สนเสนอขึ้น
“ความลับอะไรวะ” ผมบอก
“เฮ้ย หากกูบอกพวกมึงต้องเล่าเรื่องพวกมึงแลกเปลี่ยนนะโว้ย” ไอ้สนทำหน้าตาทะเล้นๆ
“กูเป็นลูกผู้ชายเต็มตัวแล้วโว้ย” ไอ้สนมันทำหน้าแบบภูมิใจ
“อะไร ของมึง” ผมงงๆ
“หมายถึง กูเคยมีอะไรกับผู้หญิงแล้วไง ”
“เอาจริงสิ มึงไปตอนไหนวะ” ไอ้เฮงทำหน้าตาสนใจสุดๆ
“อาทิตย์ที่แล้ว กูลองกับคนใช้ที่บ้านว่ะ”
“คนใช้บ้านมึง เฮ้ยเขารุ่นแม่มึงเลยนะ” ผมทำหน้าตลึง
"ยิ่งแก่ยิ่งมี ประสบการณ์ ดูดควยกูเก่งมาก แค่เริ่มโดนดูดกูก็จะแตกแล้ว ยิ่งตอนเย็ดหีเข้าไป ควยแทบจะระเบิดออกมาให้ได้”
“เฮ้ยๆ น้ากูอยู่” ผมเตือนมัน อายแทนน้าสร้อยที่ไอ้สนเล่าเรื่องแบบนี้
“เล่าไปเถอะ เดี๋ยวจะหาว่าน้ามาแล้วทำให้หมดสนุกกัน” น้าสร้อยยังมองออกไปนอกหน้าต่าง ดูสายฝนที่ตกกระหน่ำลงมา
“ยังไงต่อ” ไอ้เฮงเร่ง
“เออ….มันเหมือนควยมึงถูกรูเนื้อแน่นๆรัดควยไปทั้งท่อน กูเสียวไปทั้งตัว พยายามซอยควยใส่หีเบาๆ เพราะแม่งน้ำควยจะแตกให้ได้ตลอด ยิ่งทำยิ่งมันส์ท่อนควย เย็ดกันได้สักแค่สิบนาทีกูทนเสียวควยไม่ไหว แตกเลยวะ”
"แตกใส่รูหีเลยหรือ" ไอ้เฮงทำหน้าตาอยากรู้สุดๆ
"เออ ซิวะ แตกน้ำควยใส่หีครั้งแรกในชีวิตกูเลยนะโว้ย"
“แล้วมึงไม่กลัวทำเขา ท้อง” ผมถาม
“ก็กลัววะ แต่ความเงี่ยนมันทำให้กูไม่สนใจ ตอนนั้นจะเย็ดอย่างเดียว ยิ่งตอนน้ำกูแตกเข้าไปในรูหีนะโว้ย โครตตื่นเต้นเลย แตกใส่เต็มๆรูจิ๋มจนน้ำทะลักออกมานอกรูเลย”
“โครตอิจฉามึงเลยว่ะ ” ไอ้เฮงพูด
“พวกมึงเล่าความลับให้กูฟังบ้างสิ” ไอ้สนมองผมกับไอ้เฮง
“ไม่รู้วะ กูไม่รู้จะเล่าอะไร” ไอ้เฮงพูด ผมได้แต่ส่ายหน้า
“อ้าว ปล่อยให้กูเล่าอยู่คนเดียว” ไอ้สนมันทำหน้าหมดสนุก
ในเต้นเงียบไปสักพัก ดูเหมือนมีแต่เสียงฝนเท่านั้นแหละ ที่ดังอยู่ภายใน
“อย่างงั้น ให้น้าเล่าเรื่องของน้าบ้างดีกว่า” น้าสร้อยพูดขึ้น
ทุก คนหันหน้าไปมองที่น้าสร้อยแกขยับมานั่งอยู่ในวงจัดแข้งจัดขา สักพัก
“เรื่องอะไรหรือครับ”
“ก็เรื่องที่น้าเลิกกับผัว ผัวเก่าของน้าเป็นคนบ้ากาม แถมยังชอบพาเพื่อนมาทำกับน้าด้วย"
"เพื่อน!!" ผมทำเสียงตลึง
"ใช่ เพื่อนแกที่โรงงาน ผัวน้าเขาพามาเย็ดน้าถึงในห้องพัก คนนึงบ้าง สองคนบ้าง ผัวเก่าน้าชอบมากที่เห็นน้าถูกเพื่อนเขารุมเย็ด หีน้าบางวันต้องเจอควยถึงสามอันเลย ทั้งหอยทั้งปากน้ามีแต่ควยสอด ใส่เข้ามา"
"แล้วน้าสร้อยยอมได้ไง"

"ก็เพราะรักผัวแหละถึงยอม เป็นเดือนเลยที่น้าถูกควยพลัดกันเข้ามาเย็ดหี น้ำเงี่ยนแตกใส่หีน้ากี่น้ำต่อกี่น้ำเล่นเอาจำไม่ได้ หากตอนนั้นน้าท้องก็คงไม่รู้หรอกเป็นลูกของใคร .........แต่วันนึงผัวเก่าน้าพาลูกน้องที่เป็นผู้หญิงมาร่วมด้วย แถมยังบอกให้น้าเลยหีนังนั่นอีก น้าโกรธมากเก็บข้าวเก็บของหนีมา เลย"
"แย่จังเลยนะครับ" ไอ้เฮงพูดขึ้นแต่มันมองๆที่หอยน้าสร้อยที่ผ่าน เรื่องร่วมเพศมาเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้
"เอาน่าครับ เดี๋ยวน้าก็หาผัวใหม่ดีๆได้อยู่แล้วครับ น้าสร้อยยังสวยอยู่เลย ถ้าผมอายุมากอีกสักหน่อยผมจีบน้าสร้อยไปแล้ว" ไอ้สนพูด
"ไม่หาแล้วผัว อยู่คนเดียวอย่างนี้ไปดีกว่า" น้าสร้อยตอบ
"เสียดายออก ไม่ลองหาผัวเก็บละครับ เอากับหลานน้าสร้อยก็ได้ ไอ้นี่ยังไม่มีแฟน เอามันเลยครับ" ไอ้สนมองมาทางผม
"เฮ้ยๆ พูดอะไร" ผมมองมันหน้าดุๆใส่
น้าสร้อยมองมาทางผมที่กำลังเริ่มคิดบัดสีกับน้าสร้อยเข้าไปแล้ว
"หลาน น้าคงไม่ชอบคนแก่หรอก เดี๋ยวจะหาว่าให้กินของเก่าซะเปล่าๆ" น้าสร้อยยิ้มๆให้ผม
"แก่อะไรกันครับ ยังน่ารักเต่งตึงซะขนาดนี้"ไอ้สน เริ่มรุกคืบมือมันไปวางจับบนหน้าขาน้าสร้อย น้าสร้อยไม่ว่าอะไร ตามองไปที่มือของไอ้สนที่ลูบๆใส่ขาอ่อนน้าสร้อยเบาๆ
"เต่งตึงอะไรกัน ข้างในของน้าคงหลวมหมดแล้ว ก็น้าเจอควยทีละสองสามอัน คงไม่ฟิตแล้วแหละ"
"แบบนี้ของลองดูได้ไหมครับ" ไอ้สนทำหน้าตาลามกใส่มือมัน เลื่อนไปจับใส่หอยน้าสร้อยเข้าไปแล้ว
"เฮ้ยๆ อย่ามาทำทุเรศกับน้ากู" ผมรีบเข้าไปดึงมึงไอ้สนออก
"อ้าวไอ้นี่หวงน้าตัวเอง หรือว่ามึงจะลองคนแรก"ไอ้สนเปลี่ยนไปจับนมน้า สร้อยแทน มันคลึงๆนมเต้าอวบๆของน้าสร้อย ผมมองหน้าน้าสร้อยที่ดูกำลังมีอารมณ์ แกมองมาที่เป้ากางเกงผม
"ให้มันคนแรกนะครับ" ไอ้สนพูดบอก แล้วมันค่อยๆขยับตัวออกห่าง ปล่อยผมกับน้าสร้อยนั่งอยู่ชิดๆกัน
น้าสร้อยก้มลงเอาหน้ามาอยู่ตรงเป้ากางเกงขาสั้นผม แกเอามือล้วงจับควยผมออกมาอยู่นอกกางเกงในทันที
"ทำไมแข็งหล่ะ" น้าสร้อยเงยหน้ามาถามผมที่กำลังตกอกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ มือน้าสร้อยรูดๆควยผมเบาๆ หนังปลายหัวควยขยับขึ้นๆลงๆ ควยเสียวแข็งเกร็งไปทั้งท่อน
"ก็ ........ก็......เออ" ผมไม่รู้จะตอบยังไง ได้แต่ทนกับความเสียวที่นิ้วมือทั้งห้าของน้าสร้อยกำลังรูดว่าวเนื้อ ควยให้
"มันเงี่ยนครับ ดูสิหัวควยแดงกล่ำเลย" ไอ้เฮงมองมาทางผมที่นั่งตัวเกร็งเสียวไปหมดแล้ว
"น้าสร้อยช่วยมันหน่อยสิครับ" ไอ้สนพูดยุ
หัวดอแข็งหนังตึงถูกน้าสร้อยจ้องม องตาไม่กระพริบ แล้วจู่ๆแกก็ก้มลงไปกลืนกินควยเข้าไปในปาก
"อื้อออ อออ น้าสร้อยทำอะไร อ่าา" ความเสียวมันเข้ามาครอบคลุมท่อนควยผมไปทั้ง ท่อนไออุ่นจากในปากของน้าสร้อยกำลังแพร่รังสีสู่ท่อนเอ็นเงี่ยน แข็งที่หายวับผ่านริมฝีปากอันอวบอิ่มของน้าสร้อย ควยโดนรูดใส่ให้อย่างเสียวซ่าน
"ไอ้นี่ โดนดูดควยให้แล้วยังทำเป็นไม่รู้เรื่อง" ไอ้สนเข้าก้มดูภาพน้าสร้อยด๊วบควยให้ ไอ้เฮงก็เหมือนกันมาร่วมเป็นสักขี พยานในการถูกน้าสาวตัวเองอมลึงค์กระดอแข็ง อื้อออ อื้อออ อื้อออ หัวน้าสร้อยโยกใส่ควยขึ้นๆลงๆ อ่าาาา
"อย่าเพิ่งแตกคาปากนะมึง มึงต้องแตกใส่รูนี้สิ" ไอ้เฮงขยับไปทางก้นน้าสร้อยเอา มือจับก้นน้าแล้วลูบๆคลำๆ แล้วมันก็ดึงกางเกงน้าสร้อยออกทันที ก้นขาวอวบตัดกับสีกางเกงในสีดำมันลื่น ทำเอาอารมณ์ผมกระเจิง
"ดูสิ สีชมพูน่าล่อฉิบหาย" ไอ้เฮงยืนหน้าไปเปิดดูหีน้าสร้อย
"ไหนว่ะ " ไอ้สนเข้าไปดูหอยน้าสร้อยอีกคน
"มันจะใหญ่ จะอวบอะไรขนาดนี้วะ"
"อุ้ย" ...น้าสร้อยหยุดดูดควยให้ผม แล้วหันไปมองไอ้เพื่อนสองตัวของผมที่กำลังเอามือจับๆบีบๆหอยน้า สร้อยอย่างไม่เกรงใจ
"อื้อออ" น้าสร้อยก้มหน้าลงพื้น แกทำเสียงสยิวออกมา อ่าาาา ไอ้สนกับไอ้เฮงช่วยกับคนละไม้คนละมือเอานิ้วแยงเข้าไปในหีน้าสร้อย เข้าไปแล้ว จึ๊กๆๆๆ
"ตอดนิ้วน่าดู ไม่เห็นจะหลวมเลย" ไอ้เฮงกดนิ้วเข้าไปในหอยน้าสร้อยลึกๆ
ผมลุกขึ้นไปคุกเข้าอยู่ทางบั้นท้ายน้าสร้อยด้วยคน เสียงฝนยังดังไม่หยุดซ่า ซ่า ซ่า แต่ในเต้นเสียงน้าสร้อยคราง อ่าาาา อ่าาาา อื้อออออ
"มานี่ เดี๋ยวกูเลียหอยให้ดู" ไอ้สนเอาหน้าเข้าไปประกบใส่แคม หอยที่บีบรัดเป็นแคมพูสองกลีบ ไอ้สนมันยื่นลิ้นออกมา แพร่บๆ ๆ มันเอาลิ้นมันลากใส่ร่องระหว่างแคมเนื้ออย่างชอบใจ
"โอ้...........โอ้ ..... ทำเป็นด้วยหรือ" น้าสร้อยเอี้ยวหน้ามามอง
แพร่ บ แพร่บ แพร่บบบ อู้.........ซี๊ดดดดด ลิ้นไอ้สนแยงเข้าไปในรูหีน้าสร้อยเข้า ไปแล้ว มันเกร็งลิ้นสอดเข้าไปในรูน้ำเสียวของน้าสร้อยแบบสุดๆ อ่าาาาา อ้าาาา อ่าาา ไอ้สนทำอย่างช่ำชองสงสัยมันฝึกมาจากคนใช้ที่บ้านมัน
"เอาควยมึงเข้าไปเลย" ไอ้เฮงพูดขึ้น ไอ้สนหันมาพยักหน้าเห็นด้วยพร้อม กับถอนหน้ามันออกจากหีน้าสร้อย ผมขยับเข้าไปคุกเข่าเอาหัวควยจ่อใส่ รูหีน้าสร้อยทันที
"เอาหละโว้ย ไอ้ดูควยหลานมุดหีน้าสาวตัวเองแล้ว " ไอ้เฮงควักควยออกมารูดไปดูควยผมค่อยๆมุดลึกเข้าไปในหีน้าสาว แท้ๆของตัวเองไป
น้าสร้อยเกร็งก้นรับการเย็ดแทงควยใส่หีจากทางด้านหลัง ควยเสียบเข้าไปในช่องคลอดของแกเข้าไปแล้ว ผมเอามือจับเอวน้าสร้อยดึงเข้าหาตัว เย็ดควยเข้าไปจนสุดรูหีเลย
"ซอย เร็วๆเลย" ไอ้สนลุกขึ้นถอดกางเกงของมันออก
"อื้อออ อื้ออ อื้อออ " แท่งควยแข็งเย็ดเข้าๆออกๆหีโดยสัญชาติญานแห่งการสืบพันธ์
"ช่วยท่อนนี้ด้วยสิครับ" ไอ้สนไปนั่งกางขาอยู่หน้าน้าสร้อยเปิดโชว์หำ แข็งชี้เด่ของมันให้น้าสร้อยดู
"อื้ออ อื้อออ ดูดเหรอ" น้าสร้อยมองไปที่ลำเอ็นเส้นเลือดปูดๆของมัน
ไอ้สนขยับควยมันเข้าหา หน้าน้าสร้อยจนตำแหน่งพอเหมาะพอเจาะให้น้าสร้อยทำการใช้ ปากกระตุ้นรีดน้ำเงี่ยนให้มัน
"อ่า.......... อ่าาาาาาาาา" ไอ้สนเงยหน้ามองหลังคาเต้น อ้าปากค้างๆ ตัวสะดุ้งเฮือกๆ
บ๊วบ บ๊วบบบบ บ๊วบบบ จากทางด้านหน้า ปึ๊บ ปึ๊บบบ ปึ๊บบบบ จากเสียงทางด้านหลัง สองควยรุมเสียบทั้งปากทั้งหีกันอย่าง มันส์ควย
"นี่พวกมึงทำเหมือนกับในหนังโป้เลยวะ" ไอ้เฮงมันมาอยู่ข้างลำตัวน้าสร้อยเอามือสอดเข้าไปในเสื้อน้าสร้อยบีบๆ นมเต้าฮวบอูมที่กำลังสั่นไปสั่นตามแรงเย็ดของควยผม
"อู๊ยย มีเล่นลิ้นให้ด้วย" ไอ้สนมองควยตัวเองที่กำลังมีปลายลิ้นของน้า สร้อยแยงๆใส่ปลายรูหัวแตกของหัวควย
ในเต้นหลังใหญ่นี้กำลังเต็มไป ด้วยกลิ่นไอของกามรมณ์ฟุ้งไปหมดแล้ว เด็กวัยรุ่นสามคนกำลังมีความสุขทางเพศกับหญิงที่มีอายุมากกว่าเกือ บสิบปี น้าสร้อยพลิกตัวนอนตะแครงลง ผมเอนตัวลงนอนตามเปลี่ยนมาเป็นท่า นอนตะแครงกระเด้าหีจากทางก้น ไอ้สนตอนนี้จับหัวน้าสร้อยไว้แล้ว โยกควยใส่ช่องปากน้าสร้อยเองเลย กระพุ้งแก้มน้าสร้อยพองๆเพราะโดน หัวควยไอ้สนดันใส่ อื้อออ อื้อออ อื้ออออ
"แบบนี้สิว่ะที่เรียกว่าสามรุมหนึ่ง" ไอ้เฮง จับมือน้าสร้อยแล้วเอามือน้าสร้อยมาจับควยมัน บอกให้น้าสร้อยรูดชักว่าวให้
"ชักควยผมแรงๆเลย กำลังเงี่ยนสุดๆ"ไอ้เฮงมองไปที่หัวน้าสร้อยที่กำลังโดนควยไอ้สน โยกควยใส่อย่างเมามันส์
ลมพัดแรงเข้ามาทางช่องหน้าต่างพาละอองฝนเย็นๆมากระทบหลังผมที่ กำลังร้อนรุ่ม ควยเย็ดหีน้าสร้อยไอ้ไหลลื่นมากขึ้น น้ำหีหล่อลื่นของน้าสร้อยไหลออกมาเยอะมากๆ
"น้าสร้อยเดี๋ยวผมเอาขอ งอร่อยให้กินนะครับ" ไอ้สนยิ้มๆ
"จะแตกใส่ปากเลยหรือว่ะ" ไอ้เฮงทำหน้าตาตื่นเต้นๆ
"เดี๋ยวมึงก็รู้" ไอ้สนซอยแท่งควยมันถี่ขึ้น ถี่ขึ้น อื้อออ อื้ออออ พรวดดดด ควยไอ้สนกระตุกๆมันพ่นน้ำเงี่ยนใส่ปากน้าสร้อยเข้าไปแล้วมันดึง ควยมันออกมาจับฉีดน้ำเงี่ยนใส่ใบหน้าน้าสร้อยอีกหลายปี๊ดดดด น้ำเหนียวๆพุ่งใส่เลอะเหนอะเต็มหน้า
"ไอ้เหี้ยมึงนี่ก็....." ผมดึงควยออกจากหีน้าสร้อยแล้วรีบหาทิชชู่มา เช็ดหน้าให้แก แต่ดูเหมือนน้ำเงี่ยนที่พุ่งเข้าไปในปากน้าสร้อยจะถูก กลืนไปแล้ว
"รสแปลกๆดีนะ" น้าสร้อยเช็ดคราบน้ำเงี่ยนพร้อมกับ มองไปที่ไอ้สนที่นั่งอ่อนแรงอยู่ตรงหัวเต้น
"เหลืออีกสองน้ำให้ลิ้มลองนะครับ" ไอ้สนพูดก่อนที่มันจะเอนตัวน อนราบไปอย่างไร้พลัง
"ไม่ขอชิมทางปากแล้วนะ ขอชิมน้ำด้วยอย่างอื่นดีกว่า" น้าสร้อยมองมาทางผมและไอ้เฮงที่ยังหำ แข็งอยู่ แล้วแกก็เอาเป้มาหนุนหัวนอน เอามือแบะจิ๋มอวบๆเปิดเห็นรูหีข้าง ในชัดๆ
"ทนไม่ไหวแล้วโว้ย" ไอ้เฮงรีบนอนทับน้าสร้อย มันนาบตัวมันที่ดูผอมกระหร่องไป บนตัวน้าสร้อยที่อวบอ้วนมีน้ำมีนวลกว่าเยอะ ควยมันป่ายไปป่ายมาอยู่แถมแคมหีน้าสร้อยดูเหมือนมันจะไม่รู้ว่าเอา ควยเข้ารูตรงไหน
"มานี่ เดี๋ยวพาเข้าเอง" น้าสร้อยจับควยไอ้เฮงแล้วค่อยๆ กางขาออกจูงควยมันเข้าสู่ถ้ำที่พร้อมรับน้ำกามสวาท
"อะ อะ.........โอ้" ไอ้เฮงทำเสียงทรมารสังสัยคงเป็นการเย็ดหีเป็น ครั้งแรกในชีวิตของควยมันแน่ๆ มันได้แต่กดแช่ควยใส่หีคาไว้ไม่กล้า ที่จะกระเด้า ผมเข้าไปช่วยถอดเสื้อและยกทรงของน้าสร้อยออก ตอนนี้เนื้อตัวขาวอวบของน้าสร้อยพร้อมกับเต้านมขนาดเกินฝ่ามือปิด มิดก็เปิดตัวให้พวกผมได้ยลโฉมเต็มๆ น้าสร้อยเป็นฝ่ายรุกขยับหีให้ควย ไอ้เฮงเบาๆ
"ดีไหม" น้าสร้อยยิ้มๆให้มัน
"ดีครับ ......เสียวดี.......อื้ออ ซี๊ดดดดด" ไอ้เฮงทำหน้าเหมือนจะเป็นจะตาย
"ควยแข็งคาหีดีจริงๆ" น้าสร้อยขยับท่อนล่างไปๆมาๆให้หอยตอบรับกระชับควยให้แนบแน่น
"ครับ อู๊ยยยยยย....อู๊ยยยย"
ภาพคนนอนเปลือยกายเอาหำเย็ดเข้าไปในหีเอากันสดๆแบบนี้ทำเอาผมใจ เต้นตูมตามทุกวินาทีชักว่าวไปดูไอ้เฮงเอาควยแข็งเสียบเข้า เสียบออกหอยอวบๆของน้าสร้อย ควยไอ้เฮงเริ่มมีชีวิต มันเลื้อยเข้าเลื้อยออกเสียบเข้าเสียบออกรูหีน้าสร้อยปึ๊บๆๆๆ
"ร้อนแฮะ" ไอ้สน เปิดประตูเต้นให้กว้างออก ลมเย็นๆพัดเข้ามา ผมมองออกไปเห็นฝนเริ่มซาลงนิดหน่อย คิดว่าคืนนี้ฝนคงตกทั้งคืน
"น้า สร้อย ผมจะไม่ไหวแล้ว อื้อออ อื้อออ " ไอ้เกร็งกัดปากเกร็ง
"เอาสิ เสร็จเลย เสร็จแตกน้ำใส่หีน้าเลย" น้าสร้อยเด้งหีใส่ควยมันหนักเพิ่มขึ้น ไปอีก
"จะออกแล้ว จะออกแล้ว อ่าๆ" ไอ้เฮงบดบี้ควยใส่หีมิดๆ ปรี๊ดดดด ปิ๊ด ปิ๊ด ..........ไอ้เฮงฟุบหน้าลง หายใจแรงๆ แล้วมันก็พลิกตัวแยกควยกับหีออก จากกัน นอนเอามืดรีดน้ำควยที่เหลือออกมาให้หมด
"เต็มรูเลยนะ" น้าสร้อยเอามือล้วงหีหัวเอง ที่เลอะเทอะไปด้วยน้ำควยไอ้เฮงที่เพิ่ง หลั่งน้ำอสุจิใส่รูหีแกไป
"ขอผมบ้าง" ผมที่อารมณ์พุ่งสุดๆอยากแตกน้ำควยใส่หีแกด้วยอีกคน เข้าไปเอาหัวควยจ่อใส่หีน้าสร้อยทันที
"เดี๋ยวสิ ล้างก่อน" น้าสร้อยลุกขึ้นแล้วเดินออกไปนอกเต้น แกมองขึ้นฟ้าปล่อยให้น้ำฝน เทรดล้างตัวแก
"เอาเลยมึง ล่อน้ามึงกลางฝนเลย" ไอ้สนพูดยุผมมา
ผมมองมือน้าสร้อยที่ล้วงๆหีตัวเองให้น้ำฝนเป็นตัวชำละล้างหีแกให้ สะอาดผุดผ่องอีกครั้ง ผมเดินออกไปยืนประกบก้นแกเอามือโอบจับนมน้าสร้อย นมเต้าอวบเต็มล้นฝ่ามือผมทั้งสองข้าง ควยก็ถูตามร่องก้นของน้าสร้อย อาบลมห่มฟ้าโชว์พระพิรุน
"สะอาดยังครับ " มือผมเลื่อนลงมาจับเต่านูนของแก ส่วนควยผมอยากเข้าไปในหีใจ จะขาดแล้ว
"ไม่รู้สิ เอาท่อนนี้เข้าไปดูหน่อยสิว่าข้างในสะอาดหรือ ยัง" น้าสร้อยหันมาเอามือจับควยผม
ทั้งตัวผมและน้าสร้อยเปียกไปทั้งตัว แล้วแต่ใครจะไปสน ผมค่อยย่อตัวเอนนอน หำชี้เด่สู้ฟ้า น้าสร้อยขึ้นมาค่อมเอาหีจ่อหัวควยทันที หีน้าสร้อยค่อยๆกลืนกินควยแข็งผม หายเข้าไปในรูหีเรื่อยๆ อื้ออออออออ
"ขย่มมันให้ตายเลยครับ" ไอ้สองตัวนั้นโผล่หน้าออกมาดู
ตัวน้าสร้อยเริ่ม โยกตัวแกใส่ผม หีกับควยเข้ากันได้ลึกสุดๆ หัวควยผมชนกับปากมดลูกกึกๆ อื้อ อื้อ อื้อ ลำควยถูกหีน้าสร้อยใส่แรงมาแบบเต็มๆ แกขย่มควยผมอย่างชอบใจ นมเต้าใหญ่เด้งหน้าเด้งหลังตามแรงที่น้าสร้อยกระเด้ามา อ่า อ่า ซี๊ดดดดดด
"อื้ออ อื้ออ " ผมเด้งควยสู้หีที่เคลื่อนที่สวนเอ็นควยมา ส่วนน้าสร้อยเงยหน้ารับน้ำฝนเม้มปากแน่นส่งแรงเขย่าท่อนล่างอย่างไม่ หยุดหย่อน
"เสียวอะไรอย่างนี้ อ่าาาา อ่าา ซี๊ดด" น้าสร้อยส่ายเอวเป็นวงกลม ผมมองเอวที่มีพุงขาวอวบส่ายไปส่ายมา ผมเด้งเอวสู้กับแรงหีที่กดทับใส่ควยมา เอามือไปบีบจับนมน้าสร้อยอย่างเต็มๆ ฝ่ามือ ควยเด้งสู้กับหีได้จังหวะ ปั๊บๆๆๆๆ มือก็บีบเค้นนมน้าสร้อยอย่างชอบ ใจ
"แรงเยอะนะ" น้าสร้อยอันหอยใส่หำผมถี่ๆ
"ไม่ดีหรือครับ" ผมออกแรงดึงควยเข้าๆออกๆหีน้าสร้อย
"ดีเสียวรูหอยน้าดี อื้ออ อื้อ"
เสียงน้ำฝนตกใส่พื้นหญ้าที่ผมนอนให้น้าสร้อยขึ้นขย่มหีอยู่ตอน นี้ดัง จั๊กๆๆๆ แต่หีกับควยเย็ดกันดัง ปั๊บๆๆ หีน้าสร้อยดูดอมควยอย่างเสียวควย สุดๆ สมแล้วที่เป็นหีมีประสบการณ์มีขมิบตอด ส่งมาสั่งสอนควยผมอย่างไม่ขาด สาย ผมได้แต่นอนรับความเสียวซ่านที่ควยได้รับจากหีน้าสร้อยอย่างถูกใจ สุดๆ
"เอาเลย ทำหีน้าให้เลอะอีกครั้ง" น้าสร้อยเด้งเอวขึ้นๆลงๆ
น้าสร้อยเรียก ร้องน้ำควยผมให้ปลดปล่อยใส่รูหอยที่พร้อมจะโดนน้ำเงี่ยนที่สองแตก ใส่หีคืนนี้ ผมเร่งจังหวะการเย็ดให้เร็วมากขึ้น อื้ออๆๆๆ ป๊าบๆ ๆ ๆ
"อู๊ยยยย น้าสร้อย น้าสร้อย" น้ำผมเหมือนกำลังจะหลั่งออกมาแล้ว
"อื้ออ จะเสร็จแล้วหรือ" น้าสร้อยก้มหน้ามาถาม
"ครับ กำลังจะออกแล้ว อะ อะ อ่า"
"กลั้นไว้อีกนิดนะ น้าจะเสร็จเหมือนกัน " น้าสร้อยเด้งเอวรัวๆ ผมกลั้นน้ำเงี่ยนไว้ไม่ให้ทะลักออกมา แต่ไม่รู้จะทนได้อีกนานเท่าไหร่ ควยโดนหีรูดใส่ยิกๆ อ่าาาาา ซี๊ดดดด
"เอาเลย เอาเลย เสร็จพร้อมน้าเลย อื้อๆๆ"
ปรึ๊ดดด ปี๊ดดดด ปิ๊ดด น้ำควยพุ่งแตกออกมาใส่หีน้าสร้อยเข้าไปแล้ว ควยกระตุกอย่างรุนแรง พ่นน้ำเงี่ยนออก ปิ๊ดดดด ปิ๊ดดดดด น้ำเงี่ยนพุ่งแตกใส่รูหีน้าสร้อยเต็มๆ
"เสร็จแล้ว เสร็จแล้วเหมือนกัน" น้าสร้อยค่อยๆหยุดออกแรง เป่าปากฟู่ๆ แล้วลงมานอนตากฝนอยู่ข้างๆผม
".....อื้ออ...........อื้ออ.........สุดยอดครับเสร็จพร้อมกันแบบ นี้" ผมเอามือไปกุมมือน้าสร้อยหันหน้ามองกันและกัน
"เข้ามาข้างใน ได้แล้ว เดี๋ยวเป็นหวัด" ไอ้สนกับไอ้เฮงบอกมา
ผมพาน้าสร้อยลุกกลับเข้า ไปในเต้นท์ เอาผ้ามาเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้แห้ง น้าสร้อยเอาผ้าไปเช็ดๆหอยแกน้ำเงี่ยนผมไหลออกมาเปื้อนผ้าเช็ดตัว เป็นดวงๆเลย
"น้ำเยอะนะเรา"
คืนนั้นกว่าผมจะได้นอนก็เกือบตีสามเพราะน้าสร้อยยัง ไม่อิ่มน้ำรัก แกยังให้พวกผมเย็ดแกต่อเรียกน้ำควยที่สองของทุกคน ออกมาแตกใส่หีแกเล่นเอาหีน้าสร้อยอิ่มน้ำควยไปเลย
หลังจากวัน นั้นพวกผมก็มักชวนน้าสร้อยมากางเต้นท์กันอีกบ่อยๆ และก็สนุกกันในเต้นท์อย่างนี้ทุกครั้ง


168
สวัสดีค่ะ เรื่องของอายเริ่ม เมื่ออายเข้าเรียนปี 1 วันรับน้อง พิธีรับน้องของที่นี่สนุก ไม่โหด ไม่ทารุณ อบอุ่นมาก อายเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ขาวมาก เพราะมีเชื้อสายจีน พี่ติ่งเป็นรุ่นพี่ปี 4 เป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัย หน้าตาไม่หล่อมาก แต่หุ่นเท่ สูงใหญ่ ผิวสีแทนไม่ดำ พี่ติ่งเป็นที่สนใจของสาวๆ หลายคน พี่ติ่งเคยมีแฟนเป็นรุ่นพี่ของอาย แต่เลิกกันไป อายมารู้ทีหลัง เพราะพี่คนนั้นเค้าไปมีแฟนใหม่ วันที่รับน้อง พี่ติ่งไม่ได้แสดงความสนใจอายมากนัก แต่ก็พอมีปฏิกิริยาที่อายจับสังเกตได้หลายครั้งเหมือนกัน หลังจากวันรับน้อง พี่ติ่งมักจะแวะเวียนมาที่ห้องเรียนของอายบ่อย จนเพื่อนๆ เริ่มล้อกันอายเองก็เริ่มแอบชอบพี่ติ่งอยู่นิดๆ ภูมิใจหน่อยๆ ที่คนดังอย่างพี่ติ่งมาสนใจ ไม่ได้คิดเลยว่า จะได้เจอกับอะไรต่อไปอายคิดไม่ถึงจริงๆ ค่ะ ประมาณปลายเดือนกันยายน (อายจำวันที่ได้ด้วย) เป็นวันที่อายเสียสาว วันนั้นเป็นแสดงมุทิตาจิตสำหรับ อจ. ที่ท่านจะเกษียณอายุ อายไปรำอวยพร หลังจากงานเลี้ยงเลิก


 พี่ติ่งซึ่งตอนหลังเริ่มสนิทกับอายและได้นัดแนะกันแล้วว่า คืนนั้นจะไปส่งอายที่บ้าน เพราะพี่ติ่งเป็นคนไปรับอายมาจากบ้าน และรับปากกับพ่อแม่ว่าจะดูแลอย่างดี ช่วงที่ขับรถกลับบ้าน พี่ติ่งชวนหาอะไรกินก่อนเข้าบ้าน อายว่าจะกินลงอีกหรือ เพราะเพิ่งอิ่มจากงานเลี้ยงมาเอง พี่ติ่งเลยชวนกินไอสครีมร้านดัง อายก็ตกลง ช่วงที่เดินไปร้านไอสครีมในห้างฯ พี่ติ่งจับมืออาย เป็นครั้งแรกที่เราถูกเนื้อต้องตัวกัน อายเขินนิดๆ ขนลุกไปทั้งตัวเลยค่ะ ช่วงที่ขับรถกลับบ้าน พี่ติ่งเอามือข้างหนึ่งวางบนหน้าขาอายตลอดทาง อายเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ ที่เป้ากางเกงตัวเอง ขนลุก รู้สึกวูบวาบไปทั้งตัว พี่ติ่งเองจับสังเกตได้ ยังถามอายว่า


 “อายเป็นเด็กดีมากเลย พี่ติ่งขอแค่นี้นะจ๊ะ อายไม่ต้องกลัว”

อายเชื่อพี่ติ่งค่ะ ตอบเสียงเครือเลย คงเพราะยังวูบวาบไม่หาย บ้านอายอยู่ชานเมือง เป็นหมู่บ้านสร้างใหม่ ช่วงที่พี่ติ่งขับรถเข้าไปในหมู่บ้าน พี่ติ่งกลับเลี้ยวรถไปอีกทางหนึ่งที่ไม่ใช่ถนนไปบ้านอาย อายสงสัย เลยถามว่าพี่ติ่งจะไปไหนผิดทางแล้ว พี่ติ่งบอกแวะข้างทะเลสาบคุยกันอีกหน่อยเพราะยังไม่ดึก อายตกลง ช่วงนั้นไฟถนนก็สว่างเหมือนกันแต่ไม่มาก คุยกันไปเรื่อยๆ พี่ติ่งเริ่มให้อายปรับเบาะเอนหลังจะได้ไม่เมื่อย อายเชื่ออีก พี่ติ่งลูบต้นแขนอาย ช่วงที่คุยไป ถึงได้รู้ว่าอายขนลุก พี่ติ่งถามว่า อายยังไม่เคยถูกตัวผู้ชายเลยเหรอ อายตอบรับ จังหวะนั้นเอง พี่ติ่งหอมแก้มอาย อายเอียงหน้าหนี


 พี่ติ่งจับหน้าอายให้หันมาแล้วจูบอาย ลิ้นพี่ติ่งควานหาลิ้นอาย อายพยายามจะพูดแต่พูดไม่ได้ หันหน้าหนีอีกก็ไม่ได้ เพราะโดนพี่ติ่งจับหน้าไว้ทั้ง 2 มือ อายหมดแรงเพิ่งรู้ความรู้สึกที่ถูกผู้ชายจูบครั้งแรก อ่อนระทวย ใจเต้นโครมครามเลยค่ะ พี่ติ่งเห็นอายไม่หันหน้าหนี เลยเลื่อนมือมาลูบขา ลามถึงหน้าขา ปากยังจูบอาย อายพยายามหนีบขาไม่ให้พี่ติ่งลูบถึงเป้ากางเกงได้ เพราะตอนนั้นอายแฉะไปหมดแล้ว แต่พี่ติ่งก็เกร็งมือแหวกเข้ามาลูบเป้ากางเกงอายจนได้ อายบรรยายความรู้สึกตอนนั้นไม่ถูกเลยค่ะ เตลิดไปกับอารมณ์

พี่ติ่งขยับตัวเองเกือบทับบนตัวอายอยู่แล้ว มือไม้ไต่ตามแผ่นหลัง เสื้อชั้นในอายหลุดตอนไหนอายยังไม่รู้ตัวเลย รู้ตัวตอนมือพี่ติ่งล้วงไปสัมผัสหัวนม อายสะดุ้งกระถดถอย พี่ติ่งรวบไว้ชิดอก พี่ติ่งก้มแหวกกระดุมออกเม็ดนึงแล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบหัวนมอาย อายทั้งอายทั้งเสียว ขาแยกออกไม่รู้ตัว พี่ติ่งจับมืออายให้จับเป้ากางเกงของพี่ติ่ง อายรู้สึกถึงความตุงได้ ตุงเหมือนจะทะลักซิปออกมาเลยค่ะ พี่ติ่งเลียติ่งหู เป่าลมเบาๆ อายแอ่นตัวเพราะสยิวสุดๆ

“ขอพี่จับหีอายหน่อยนะจ๊ะ”

อายตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าพี่ติ่งจะใช้คำพูดตรงๆ แบบนี้

 “ต้องพูดแบบนี้นะจ๊ะ ถึงจะได้อารมณ์”

อายไม่ยอมให้พี่ติ่งล้วง พี่ติ่งก็แกะตะขอกางเกงออกจนสำเร็จ อายเชื่อพี่ติ่งเลยค่ะ เก่งจริงๆ พี่ติ่งยังจูบอายสลับเลียวนหัวนมอายจนอายกระเจิง น้ำแฉะเต็มรูหี (อายขออนุญาตใช้คำตรง ๆ นะคะ เพราะช่วงหลังตอนเย็ดกับพี่ติ่ง อายใช้คำพวกนี้แล้วได้อารมณ์จริงๆ ด้วย) พี่ติ่งล้วงเข้าไปในกางเกงใน สัมผัสน้ำเงี่ยนของอายที่แฉะเต็มรูหี พี่ติ่งหัวเราะเบาๆ

“ทูนหัวของพี่ติ่ง”

แล้วพี่ติ่งก็ใช้นิ้วลากผ่านร่องหี เขี่ยวนที่เม็ดแตดของอาย อายเด้งตัวขึ้นจากเบาะเพราะเสียว อายคงครางเสียงดัง พี่ติ่งเลยจูบปากไม่ให้เสียงลอดออกมามาก มีแต่เสียง อือ… อาา… ในคอของอาย ถามความรู้สึกอายตอนนั้น อายเงี่ยนมาก ใจนึงอยากลอง ใจนึงกลัวมากด้วย พี่ติ่งบอกจะเปลี่ยนที่ไปโรงแรม อายบอกอายไม่เข้า เลยตกลงเปลี่ยนที่จอดรถ แล้วพี่ติ่งกับอายก็ย้ายที่มาที่เบาะหลัง พี่ติ่งค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเราทั้งคู่ออก อายเหลือกางเกงในตัวเดียว ส่วนพี่ติ่งไม่เหลือสักชิ้น น้ำเงี่ยนอายมากจากไหนไม่รู้เยอะมาก พี่ติ่งแหวกกางเกงในเอานิ้วเข้าไปลากตามร่องเสียวแล้วเอามาดูด

“น้ำหีอายหอม”

 แล้วจับมืออายไปรูดควยให้พี่ติ่ง เป็นครั้งแรกที่อายได้เห็นได้จับควยของจริง ใจเต้นจะหลุดออกมานอกอก จนพี่ติ่งที่ทับอยู่บนตัวอายรู้สึกได้ ควยพี่ติ่งใหญ่และยาวมากในความรู้สึกของอาย พี่ติ่งยกขาอายให้ถ่างออก อายยังหนีบเกร็งขาไว้

“ไม่ต้องเกร็งจ้ะ พี่ติ่งยังไม่เย็ดตอนนี้ให้อายพร้อมก่อน”

แล้วพี่ติ่งก้มหน้าแหวกกางเกงในไปข้างๆ ลงลิ้นที่แคมนอกแหวกเพิ่มขึ้นจนเลียแตด เท่านั้นเอง อายเด้งตัวแอ่นก้นเหมือนรับลิ้นพี่ติ่ง ครางด้วยความเสียวสุดกลั้นเลย อายไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าทำไมพี่ติ่งไม่ถอดกางเกงในอาย แหวกข้างๆ เลียหีอาย จนในที่สุด พี่ติ่งฉีกกางเกงในอายขาดเลยค่ะ เพราะเป็นลูกไม้บางๆ หีอายลอยอยู่ตรงหน้าพี่ติ่ง มือข้างนึงของอายยังกำควยพี่ติ่งแน่น แต่ไม่ได้รูด เพราะเตลิดไปกับลิ้นของพี่ติ่งสุดๆ จนพี่ติ่งต้องขยับก้นกระเด้ารูดควยกับมืออาย อายรู้สึกถึงน้ำเหนียวๆ ที่ปลายควยพี่ติ่ง


 พี่ติ่งส่งเสียงคราง อือมม…. อืมมม…. อยู่ในคอ ลิ้นก็ยังเลียวนเวียนอยู่ที่หีอาย ลากเลียไปจนถึงร่องก้อน เลียหน้าขาข้างหี ดูดแตด เม้มแตดเบาๆ โอยยยย…… อายสุดกลั้น รู้สึกเหมือนรูหีตีบ ตอดตึบๆๆ เพราะน้ำแตก อายเล่าไปยังนึกเสียวอยู่เลยค่ะตอนนี้ พี่ติ่งใช้นิ้วค่อยๆ แยงในรูหีจังหวะที่อายขมิบหีเพราะเสียวกำลังเสร็จ อายเจ็บนิดๆ แต่เพราะความเงี่ยนและไฟราคะโชนสุดๆ เลยตอดนิ้วพี่ติ่ง รู้สึกเหมือนควยพี่ติ่งยัดในรูหี พี่ติ่งชักนิ้วเข้าออก ใช้นิ้วกระเด้ารูหีอาย อายคราง เสียวแน่นจากท้องน้อยเกือบถึงอก พี่ติ่งกระซิบอายว่า

 “ให้พี่ติ่งเย็ดได้ยังจ๊ะ”

อายเองเงี่ยนสุดกลั้นแล้วเหมือนกันตอนนั้น พยักหน้าตอบรับ

“อย่าดันแรงนะคะ”

“จ้ะ”

 พี่ติ่งหยุดกระเด้ามืออาย อายเริ่มชินกับความมืด ยังมองเห็นที่ปลายหัวควยพี่ติ่งมีน้ำใสๆ เยิ้มที่หัวควย ที่หีของอายนั่น น้ำเงี่ยนออกมามากพร้อมโดนควยพี่ติ่งเย็ด พี่ติ่งเอาหัวควยมาถูแตดเบาๆ ลากไปตามร่องหีของอายเหมือนจะให้อายเงี่ยนกว่านี้

“พี่ติ่งขา อาย…. ”

 อายพูดไม่ออก เสียงเหมือนคนสะอึกเลยตอนนั้น พี่ติ่งรู้ใจ กดหัวควยเข้ารูหีของอายช้าๆ ขนาดอายเตรียมใจรับแล้วนะคะ ยังเจ็บจนต้องถอยหนีหน่อยนึง พี่ติ่งจึงจับก้นอายไว้ทั้ง 2 มือ โน้มตัวลงมาเลียหัวนม ดูดเม้มเบาๆ อายแอ่นตัวเล็กน้อยเพื่อช่วยให้พี่ติ่งดันควยเข้าได้ง่ายขึ้น อายไม่อายที่จะเล่าว่าอายเงี่ยน…. เจ็บก็เจ็บ แต่เงี่ยนอยากโดนเย็ดมากตอนนั้น

“พี่จะดันควยช้าๆ อายแอ่นหีรับนะจ๊ะ จะได้ไม่เจ็บมาก อย่าเกร็ง”

อายเชื่อฟัง… บอกแล้วว่าเงี่ยนอยากเย็ด หัวเงี่ยงพี่ติ่งใหญ่จนเข้าไปลำบากมาก “อายทนเจ็บแป๊บเดียวดีกว่านะจ๊ะ ไม่งั้นพี่เอาควยเข้าไม่ได้แน่ขืนเป็นอย่างนี้” พี่ติ่งไม่รอคำตอบจากอายเลย กดควยกระแทกเข้ารูหีสุดแรง พร้อมดึงเอวอายเข้าหาตัวช่วยอีกแรงหนึ่งด้วย จนควยพี่ติ่งเข้ามิดในรูหีอาย อายตกใจร้องกรี๊ด…. ลั่นเลยค่ะ พี่ติ่งเองก็ตกใจเสียงอาย ก้มลงมาจูบ

 “อายจ๋า เสียงดังมาก เดี๋ยวยามมานะ”

น้ำตาอายไหลพรากเลยค่ะ เจ็บสุดบรรยาย ควยพี่ติ่งเงี่ยงบาน หัวใหญ่มาก ยาวไม่ต้องพูด พี่ติ่งเอามือปาดน้ำตา เมื่อเห็นว่าอายไม่ร้อง อายร้องไห้เงียบๆ เจ็บที่รูหีเหมือนมีดกรีดเลย ความเงี่ยนหายไปเกือบหมด บอกพี่ติ่งให้เอาควยออกเพราะอายไม่ไหว พี่ติ่งไม่ยอม เพราะดันควยเข้าไปขนาดนั้นแล้ว ไงต้องเย็ดอายต่อให้ได้

 “เดี๋ยวพี่จะกระเด้าช้าๆ อายเด้งรับควยพี่นะจ๊ะ จะได้เจ็บน้อยลง เดี๋ยวก็เสียวเหมือนเดิม”

อายไม่ยอม เริ่มถอยหนี ตอนพี่ติ่งสาวควยออกจะกระเด้า พี่ติ่งเหนือชั้นกว่ามาก ดันตัวอายจนหัวติดประตูรถอีกด้านนึง อายหมดทางถอยหนี นอนถ่างขาให้พี่ติ่งกระเด้าควยใส่รูหี รู้สึกมีน้ำเหนียวไหลตามร่องก้น อายจึงผงกหัวดูเห็นเลือดสดๆ เต็มลำควยพี่ติ่ง ดูที่หีตัวเองทั้งแตดและแคมผลุบเข้า ผลุบออกตามลำควยพี่ติ่งที่กระเด้า อายน้ำตาไหลอีกรอบ เบาะรถพี่ติ่งเป็นกำมะหยี่ด้วย พี่ติ่งไม่ได้สนใจเลยว่าเลือดอายจะเลอะเบาะ

“พี่จะเก็บไว้ดู ทูนหัวของพี่”

ตอนนี้อายก็ยังเจ็บ ถามพี่ติ่งว่า อีกนานไม๊ กว่าพี่ติ่งน้ำแตก พี่ติ่งเลยเอานิ้วเขี่ยแตดอาย เพราะรู้ว่าอายหมดอารมณ์แล้ว พี่ติ่งบอกให้อายผงกหัวดูพี่ติ่งกระเด้า อายเองโดนพี่ติ่งเขี่ยแตด เห็นหีตัวเองผลุบเข้า ผลุบออก ตามลำควยพี่ติ่ง เรียกอารมณ์ได้เหมือนกัน เริ่มเสียว ความเจ็บยังอยู่ พี่ติ่งยกขาอายที่พาดอยู่บนเบาะหน้า ที่ปรับนอนไขว้มาอีกทาง ยกขาชูไว้ เย็ดอายต่อทั้งที่อายตัวตะแคงข้าง อายเจ็บน้อยลง ตลอดเวลาพี่ติ่งกระเด้าควยไม่หยุด อายก็เริ่มแอ่นหีรับควยพี่ติ่งลดความเจ็บ นมอายกระเพื่อมขึ้นลง พี่ติ่งบอกน่าดูมาก กางเกงในที่ขาด ก็ยังคาตัวอายอยู่เลยค่ะอายเริ่มเงี่ยนตามแรงกระเด้าของพี่ติ่ง สลับกับพี่ติ่งขยำนมอาย เบาๆ เขี่ยแตดสลับไปด้วย ทั้งเจ็บทั้งเงี่ยน ทั้งเสียว อายเริ่มตอดหี พี่ติ่งถามว่า อายใกล้น้ำแตกรึยัง อายพยักหน้า พี่ติ่งเลยโขยกควยกระเด้ารัวๆๆ จนรถโยก อายครางเบาๆ เพราะเดี๋ยวคนอื่นได้ยิน บอกพี่ติ่งว่า อายน้ำจะแตกแล้วนะคะ พี่ติ่งให้อายรอจะได้น้ำแตกพร้อมกัน พี่ติ่งกระเด้าอายรัวๆๆๆๆ ยังไม่เห็นน้ำแตก แต่อายกลั้นไม่อยู่ค่ะ ขมิบหีตอดควยพี่ติ่ง ตึงเกร็งไปทั้งท้องน้อย น้ำแตกหนที่ 2 พี่ติ่งคราง อืมมม….. อาาาาา….. ในคอ เมื่อโดนหีอายขมิบควย ตอดรัดควยถี่ๆ สักพักพี่ติ่งก็ชักควยออกจากรูหีอาย น้ำควยพุ่งเลอะหน้าไปถึงประตูเหนือหัวอายเลยค่ะ อายเอามือไปจับควยพี่ติ่งรูด ควยพี่ติ่งเต้น กระดุบๆ ในมืออาย หลังจากนั้น อายก็ยังเย็ดกับพี่ติ่งมาเรื่อย แต่ไม่บ่อยมาก เพราะแต่ละครั้งอายจะระบมไปหลายวัน169
เมื่อต้นปี 2560 เพื่อนผมกลับจากซาอุ ได้มาขออาศัย 2-3 วันก็เลี้ยงฉลองกินเบียร์กันเกือบทุกเย็น เพื่อนและภรรยาผมก็ชนแก้วกันตลอดเพราะเริ่มสนิทสนมกัน ผมสังเกตุเพื่อนมันเริ่มมองภรรยาผมตาเป็นมัน ผมคิดตั้งมโนภาพว่าถ้าเห็นคนอื่นแสดงบทรักกับภรรยาตัวเองคงมีรสชาติดี แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วเพราะภรรยาผมอารมณ์รุนแรงบางคืนผมยังสู้เธอไม่ได้เลยจนเธออารมณ์ค้างเหมือนกัน

ผมจึงวางแผน มีอยู่คืนนึ่งผมต้องไปติดต่องานต่างจังหวัด เลยบอกกับภรรยาว่าวันนี้จะไปต่างจังหวัดอาจจะกลับบ้านดึกหน่อย เผื่อเพื่อนจะกล้าเข้าไปตีท้ายครัว แล้วก็เป็นจริงเมื่อผมแกล้งไปทำงานแต่ไม่ได้ไปเพราะผมได้ลาป่วยไว้ก่อนแล้วเพราะรู้ว่าต้องเกิดอะไรขึ้นแน่นอนเกือบเที่ยงคืนผมก็ค่อยๆย่องเข้าบ้านลัดเลาะเข้าหลังบ้านโผล่หน้าตรงบานเกล็ดขอบหน้าต่างตรงเตียงพอดีผมเห็นถรรยากำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วก็ได้ยินเสียงเคาะประตูเบาๆ
เจ้าเพื่อนนั่นเองมันบอกว่า ”นิ่ม” (เมียผม) เปิดประตูหน่อย ผมมีของขวัญให้คุณเธอก็เดินมาเปิดประตูเท่านั้นเจ้าเพื่อนดันพรวดเข้ามาปิดประตูหันขวับมาคว้าร่างภรราผมเข้าไปกอดจูบฟัดพอรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็สายไปเสียแล้วร่างงามถูกเจ้าเพื่อนอุ้มไปวางบนเตียง จากนั้นมันก็โถมขึ้นมาบนเรือนร่างจนเธอไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่ร้องว่าอย่าๆปล่อยๆพี่ปล่อยนิ่ม แต่ไร้ผล เหมือนเสือที่เห็นเหยื่อมันกอดรัดร่างอันอวบอั๋นเต็มไม้เต็มมือมิให้ดิ้นรน มันช่างตื่นแต้นจริงๆ ภรรยาดิ้นอยู่ในอ้อมกอดของเพื่อนมันได้จูบซอกไซ้ทั้งซอกคอ ติ่งหู แก้มอันขาวนวลพยายามจะประกบปากภรรยาผมหลบดิ้นไปมา มันจับแขนทั้งสองข้างราบกับที่นอนกดไม่ให้ดิ้น ลักษณะที่จะข่มขืนให้สมใจอยาก เธอดิ้นจนผ้าเช็ดตัวหลุดยอดปทุมถันตั้งลอยเด่นอยู่ตรงหน้า เพื่อนทำตาวาวแบบไม่เคยเห็นสูดดมยอดอกอย่างชื่นใจยอดอกได้ถูกงับสลับซ้ายขวามันสอดมือเข้าแผ่นหลังเพื่อดันให้อกลอยเด่นขึ้นมามันจูบดูดไซ้อย่างหืดกระหายจนร่างภรรยาผมเริ่มอ่อนแรงลงบิดไปมาด้วยความเสียวซ่านมือขวาได้ลูบไล้ตรงขาอ่อนและแล้วก็มาสะดุดตรงเนินสวาทที่มีหญ้าอุยปกคลุมอยู่เล็กน้อยมันลูบไล้ไปเรื่อยจนร่างภรรยาผมบิดไปมา
ตอนนี้มือของเพื่อนได้ชอนไชที่เนื้อสวาทอย่างต่อเนื่องปากภรรยายังพูดขอร้องต่างๆนาๆ โอ..อือ.ปล่อย นิ่ม เถอะอย่าทำ นิ่ม เลย แต่เพื่อนกลับตอบว่าผมรักคุณไม่เคยเห็นหุ่นใครสวยเซ็กซี่เท่าคุณเลยขอผมเถอะผมทนไม่ไหวแล้วผมจะให้ความสุขแก่คุณเต็มที่เลลย จากนั้นมันก็เลื่อนมาจูบที่เนินเนื้อ ภรรยาผมดิ้นพลาดเเหมือนงูถูกทุบ บิดกายมือกำผ้าปูที่นอนไว้แน่น เจ้าเเพื่อนได้เดินเกมส์สวาทอย่างชำนาญ จนร่างเธอหมดเรี่ยวแรงที่จะดิ้น แต้เหลือแต่ความกำหนัดเข้ามาแทนที่ ปากห่อปล่อยเสียง ซูด ซี๊ด โอ.พี่ชิด นิ่ม จะไม่ไหวแล้ว เจ้าเพื่อนไม่ฟังเสียงมันทำหน้าที่อย่างต่อเนื่องลิ้นสากชำแรกเข้ารองหลืบดูดดื่มสายธารจากบ่อน้อยสใจอยากและปลุกสวาทให้ภรรยาอย่างเต็มที่ ไฟราคะโหมกระหน่ำจนลืมทุกอย่างปากขอร้องอย่างลืมตัว จนเพื่อนพึงพอใจมันรู้ว่าเหยื่อหมดแรงที่จะต่อสู้และสมยอมแล้วทั้งที่นอนร่างเปลือยเปล่ากลางเตียงนอนหายใจรวยรินพร้อมที่จะให้ข้าศึกรุมกระหน่ำได้เลยมันลุกขึ้นถอดกางเกงขาสั้นออกเท่านั้นเองอาวุธที่ยาวใหญ่ดีดผึงออกมาใชว์ แข็งหัวใหญ่บานราวดอกเห็ด ภรรยาผมทำท่าตกใจเพราะไม่เคยเห็นอะไรจะขนาดนั้นทำท่าจะขยับร่างหนีเจ้าเพื่อนก็โถมขึ้นมาบนร่างเปลือยที่พยายามหนีจนไปติดหัวเตียง

มันได้กอดฟัดร่างจนเธอจำยอม ขาทั้ง2ถูกจับแยกออกจากกันมันพยายามแทรกกายเข้าหว่างขาทันทียอดปทุมถันถูกดูดเน้นจนเสียวซ่านขณะเดียกันท่อนซุงกำลังตอกลิ่มเข้าร่องหลืบตรงเนินเนื่อนั้นเมื่อธรรมชาติเรียกร้องที่สุดจะทนความกำหนัดได้ ขาทั้ง 2 ได้อ้าสุดๆเสียงอูยๆเจ็บๆเบาๆค่ะ ขนาดเข้าครึ่งเดียว หน้าภรรยาบิดเบี้ยวไปมาเพราะความคับแน่นเจ้าเอนหันมาดูดเม้มที่ติ่งหูซอกคอ และยอดเม็ดบัวงามเพื่อเพิ่มความกำ หนัดให้ขับน้ำหล่อลื่นออกมาชโลมหัวลิ่มมากขึ้นพร้อมกับขยับท่อนซุงเข้าออกช้าๆพอเกือบสุดมันจึงดันพรวดเดียวมิดยันข้างในร่างภรรยาทลึ่งพรวดผวากอดรัดไว้แน่นเมื่อทุกอย่างเข้าที่เพื่อนจึงเริ่มพูดว่า โอ.นิ่ม หีนิ่มฟิตดีจัง ดูซิมันตอดรัดตุบๆ จนผมทนไม่ไหวแล้วแต่การที่ทั้งสองกินเหล้าทำให้ทนได้นานกว่าปกติ เสียงดัง เจ๊าะเจ๊ะๆๆ…จนเสียงทั้งคู่ผสานกันโอ..อือ.พี่ชิด นิ่ม จะทนไม่ไหวแล้ว โอ นิ่ม มันฟิตตอดรัดท่อนซุงผมตลอด รู้ไหมคุณกำลังจะเป็นของผมแล้วนี่แหละ”ของขวัญที่ผมจะให้ก่อนกลับ” เดี๋ยวขออีกนะ ภรรยาไม่ตอบได้แต่หลับตาพริ้มพยักหน้ารับเท่านั้นเพื่อนได้โหมกระหน่ำบดขยี้ตรงเนินเนื้ออย่างเต็มที่จนเธอต้องส่ายสะโพกและก้นร่อนรับไปมาแบบถึงพริกถึงขิงและแล้วนาที่สุดท้ายก็มาถึงเจ้าเพื่อนชักท่อนซุงออกมาเกือบสุดแล้วกดพรวดเข้าไปอีก4-5ครั้ง

ร่างทั้ง2ผวากอดกันแน่นแทบจะเป็นเนื้อเดียวสายธารพุ่งกระฉูดเข้าร่องหลืบขาทั้ง2ข้างรัดร่างฝ่ายชายพร้อมกับร่างภรรยากระตุกปากประกบดูดลิ้นกันทั้งคู่กอดกันนอนนิ่ง สักครู่เจ้าเพื่อนขยับสะโพกชักท่อนซุงเข้าออกแต่เธอหมดเรี่ยวแรงที่จะตอบโต้อีกจึงปล่อยให้ฝ่ายชายเดินเกมสวาทต่อจนหนำใจบนเรือนร่างเปลือยนั้นสะโพกได้ถูกยกรับการกระแทกต่อท่อนซุงที่เข้าออกจนร่างบิดเกร็งปล่อยสายธานเอ่อล้นออกมาภายนอกทั้งคู่กอดกันแน่นอีกครั้ง ภรรยาผมบอกพอแล้วค่ะใจจะขาด ขอให้มีแค่คืนนี้คืนเดียวเจ้าเพื่อนก็รับปากแล้วก็ขอจูบภรรยาผมอีกครั้งทุกซอกมุมบนร่างเปลือยจนเธอบิดไปมาแต่ก็ปล่อยให้เพื่อนทำต่อไปเจ้าเพื่อนเริ่มครั้งที่ 3 เอาความเป็นชายกระหน่ำจนเธอย้ายสะโพกหลบไปมา ยิ่งเพิ่มความหืดกระหายให้แก่ฝ่ายชายมากขึ้นชักเข้าชักออกอย่างรุนแรงเกือบ10 นาทีสายธารทั้งคู่ผสมเข้าหากันอีกครั้งจนผกาบอก พอเถอะไม่ไหวแล้ว โอ.ดีจริงๆโอกาสหน้าผมจะมาใหม่นะเธอไม่ตอบแต่พยักหน้ารับ


170
ผมกลับมาถึงคอนโดฯ ก็เห็นแอ๋ม เมียของเพื่อนผมเอง นั่งคอยอยู่ที่ล๊อบบี้ด้านล่าง
ผมสังเกตเห็นใบหน้าของแอ๋มมีร่องรอยคล้ายๆ คนโดนทำร้าย ข้างตาเขียว ปากเจ่อนิดหน่อยแอ๋มมองหน้าผมเหมือนกับจะร้องไห้ ผมชวนแอ๋มขึ้นไปบนห้อง
แอ๋มกับไอ้นิคเป็นผัวเมียกัน แอ๋มอายุ 24 ไอ้นิคน่ะรุ่นเดียวกับผมคือ 32
แอ๋มกับนิคแต่งงานกันได้สามปีแล้ว มีลูกชายคนนึง พอถึงห้องผมรูดบัตรเข้าไป แอ๋มก็ร้องไห้

“ฮือๆ พี่อาร์ท นิคมันมีเมียน้อย ฮือๆ…”ผมก็พอจะเดาออก ผมกับไอ้นิคสนิทกันมากพอสมควร รู้นิสัยเจ้าชู้ของมันดี

“มันตีแอ๋มด้วยพี่ นี่แอ๋มท้องได้สองเดือนแล้ว มันรู้มันยังแอบไปมีเมียน้อยอีก ฮือๆ…”
“เอาน่าใจเย็นๆ แอ๋มพักก่อนนะนั่งพักให้สบาย เอ้า.น้ำ กินซะแล้วหยุดร้องไห้ นี่เราโตแล้วนะ”ผมส่งน้ำให้แอ๋ม และจูงมือมานั่งที่โซฟา
เมื่อก่อนตอนที่ผมเห็นแอ๋มครั้งแรก ผมก็แอบชอบ แอ๋มเหมือนกัน
ร่างโปร่งบางแต่หน้าอกไม่เล็ก หน้าตาถือว่าสวย ผมยังอิจฉาไอ้นิคอยู่เลย

“แอ๋มทานข้าวมาหรือยัง เดี๋ยวพี่สั่งให้นะ ”
“ไม่หิวหรอกพี่อาร์ท แอ๋ม อยากคุยกับพี่มากกว่า”
“พี่อาบน้ำแป๊บนึงนะ”

ผมเดินกลับเข้ามาข้างใน บอกให้แอ๋มล้างหน้าล้างตา ผมจะพาออกไปหาอะไรกิน แล้วก็จะพากลับบ้าน แต่แอ๋มไม่ยอมแถมผมฟังประโยคจากแอ๋มก็แทบจะสำลัก“แอ๋มขอนอนที่นี่สักสองสามคืนนะคะ แอ๋มไม่อยากกลับบ้าน”

ผมพยายามพูดกับแอ๋มต่างๆ นานา แต่ก็ไม่เป็นผล ผมเลยต้องปล่อยเลยตามเลย
ผมลงไปซื้อของใช้ส่วนตัวและของกินให้กับแอ๋ม พอขึ้นมาก็เห็นแอ๋มกำลังใส่เสื้อยืดของผมอยู่
แอ๋มอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว แต่ที่ทำให้ผมต้องทำหน้าไม่ถูกคือ ด้านในของเสื้อ หน้าอกอันนูนเด่น
มันดันเสื้อออกมาจนเห็นหัวนมผมมองแป๊บเดียวแล้วก็ต้องหันไปมองที่อื่น เราสองคนทานอาหารกัน จากนั้นเราก็นั่งคุยกันแอ๋มคุยไปร้องไห้ไปเมื่อเล่าถึงเรื่องไอ้นิค ผมก็ได้แต่ปลอบ ยิ่งคุยกันก็ยิ่งใกล้กัน จนเรานั่งติดกัน
พอแอ๋มร้องไห้ผมก็เอามือลูบหลัง แอ๋มก็เข้ามากอดผม

“ถ้าแอ๋มเป็นเมียพี่อาร์ทก็คงจะดีกว่า ไม่ต้องมาทุกข์อย่างนี้”
“เอาเถอะน่า มันผ่านมาแล้ว เดี๋ยวอะไรก็คงจะดีขึ้นเอง”

ผมเอามือโอบหลังแอ๋มเอาไว้ แอ๋มยังคงซบหน้ากับหน้าอกของผมผมเองยอมรับว่ามีอาการแปลกๆ ในตัวเอง เริ่มอยากจะสัมผัสสูดดมกลิ่นตัวของแอ๋มแต่พยายามข่มใจ แม้จิตใจจะทนได้ แต่ร่างกายมันฟ้อง

ท่อนสวาทของผมแข็งอยู่ภายใต้กางเกงนอน แอ๋มคงไม่สังเกตเห็นราวห้าทุ่ม ผมให้แอ๋มนอนบนเตียง ส่วนผมไปนอนที่ห้องรับแขก บนโซฟาแต่แอ๋มไม่ยอม แกให้ผมนอนที่เตียงแล้วแกไปนอนที่โซฟาเอง
ผมก็ไม่ขัดอะไร ผมนอนไม่หลับ อาจจะด้วยเพราะมีคนมานอนอยู่ข้างๆ เตียง
ด้วยความเป็นห่วงแอ๋ม จึงชะโงกหน้าไปดูว่าแอ๋มหลับหรือยัง
แต่ภาพที่เห็นคือ แอ๋มนอนหงายอยู่มองหน้าผมพอดี ผมเองก็ทำอะไรไม่ถูก หดหัวกลับ

“พี่อาร์ทยังไม่นอนอีกหรือคะ?”
“พี่ๆ..ยังไม่หลับ แอ๋มล่ะทำไมไม่นอน”
“ก็แอ๋มนอนไม่หลับนี่คะ มันไม่คุ้น”
“ฟังเพลงก็ได้นะ เปิดตามสบาย หรือหนาวจะปิดแอร์ก็ได้”
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่อาร์ท..แอ๋ม…..”

ผมชะโงกหน้าไปดูอีก เห็นเงาของน้ำตากระทบกับแสงที่ระเบียง ผมจึงเอามือลูบหัวของแอ๋มเบาๆ
สักพักแอ๋มก็เอามือผมไปแนบแก้มของแก และร้องไห้เบาๆ ผมดึงมือขึ้นมา แอ๋มก็ลุกขึ้นมา ผมลุกขึ้นนั่งปลอบแอ๋ม

ผมพยายามจะไม่คิดเป็นอย่างอื่น แต่ยอมรับว่าไม่ไหวจริงๆ แต่สิ่งที่ทำได้ก็คือได้แต่ดมกลิ่นตัวกลิ่นผมของแอ๋ม
แต่ก็ไม่นาน ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ผมหอมแก้มแอ๋มเบาๆ แสงจากระเบียงวับๆ แวมๆ
แอ๋มหันหน้ามา ใบหน้าเราสองคนห่างกันเพียงแค่จมูกกั้น ไม่รู้ใครเริ่มก่อน
แต่ปากของเราสองคนสัมผัสกันเบา สองสามครั้ง…

พอครั้งที่สามลิ้นของเราก็สัมผัสกัน จากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามที่มันไม่ควรจะเป็น
ผมกับแอ๋มแลกจูบกันเหมือนคนที่กระหายรสสวาทหลังจากที่ผมจูบปากกับแอ๋มอยู่นาน ผมเลื่อนลงมาที่ลำคอ
สองมือผมประคองให้แอ๋มนอนลง มือผมค่อยๆ ล้วงผ่านเข้าไปในเสื้อของแอ๋มซึ่งไม่มีอะไรมาขวางกัน
มือผมสัมผัสกับหน้าอกนุ่มๆ แต่ตึงมือของแอ๋ม แอ๋มไม่มีปฏิกริยาที่แสดงว่าจะขัดขืน เมื่อผมเลิกเสื้อตัวนั้นขึ้นช้าๆ
ชายเสื้อถูกดึงผ่านหัวนมทั้งสองข้าง ผมแลบลิ้นสัมผัสเบาๆ

“พี่อาร์ท……..อืม ม…………..”

ผมได้ยินแต่เสียงพึมพัมเบาๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าแอ๋มพูดอะไรบ้าง
ผมค่อยดูดเลียหัวนมของแอ๋มทั้งสองข้าง สลับกันไปมาอย่างแผ่วเบา
ทุกครั้งที่ดูดยอดหัวนม แอ๋มมีอาการสะดุ้งเล็กน้อย และยิ่งผมรัวลิ้นให้เร็วขึ้น
แอ๋มก็จะแอ่นหน้าอกเข้าหาผมมากยิ่งขึ้น มือซ้ายของผมลูบผ่านหน้าท้องที่เนียนเรียบ
ไม่น่าเชื่อว่าแอ๋มจะมีลูกแล้ว และกำลังมีอยู่ในท้องอีกคนนึง

มือผมลูบผ่านลงไปจนถึงร่องสวาท ตอนแรกขาทั้งสองข้างของแอ๋มก็ยังคงหนีบเข้าหากัน
แต่พอลูบไล้สักพัก ขาทั้งสองข้างก็แยกออกจากกัน

เส้นขนตรงนั้นนุ่มเนียนมือดีเหลือเกิน ผมค่อยๆ ลากนิ้วไประหว่างร่องสวาทของแอ๋ม
น้ำหล่อลื่นเหนียวๆ ก็เอ่อล้นเต็มไปหมด ผมค่อยๆ แหย่เข้าไปเอาน้ำนั้นออกมาลิ้มชิมรส
หลายต่อหลายครั้งที่นิ้วผมเข้าไปในร่องสวาทภายใน กิ่งก็ครางเบาๆ

“พี่อาร์ท…แอ๋ม..อูยย…อย่าค่ะพี่…..อืม ม……พี่ อาร์ท…………………..”

ตอนนี้กางเกงของแอ๋มหลุดออกไปแล้ว ท่อนล่างอันขาวโพลนของแอ๋มที่กำลังบิดซ้ายบิดขวาตามแรงกระสันต์
ผมก้มลงดูดเลียหัวนมทั้งสองข้างสลับกันไปมา ไล่มาถึงท้องน้อย จนถึงเส้นไหมสีดำหยิบมือนึง
ตอนนี้แม้โลกจะแตกดับไป ก็ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดความต้องการของผมได้ ดูเหมือนแอ๋มจะยอมทุกอย่างที่ผมต้องการขาสองข้างที่แยกออกจากกัน บัดนี้ได้ยิ่งเปิดทางกว้างขึ้น ผมลงไปอยู่ข้างเตียงในท่าคุกเข่าลิ้นของผมสัมผัสกับร่องสวาท น้ำเหนียวๆ หอมๆ เมื่อสัมผัสกับลิ้นของผม มันยิ่งทำให้ผมมีความอยากมากขึ้นแต่ก็อดใจไว้ เพราะคิดว่า ”ขอกินตรงนี้ให้หนำใจก่อน” ผมค่อยๆ เลียช้าๆ ขึ้นลง ซอกซอนเข้าออกแอ๋มได้แต่นอนเอามือจับผ้าปูที่นอนเอาไว้

“อาา า……….. พี่อาร์ท……ซี๊ดสสสสสสสสสสสสสสสสส…..แอ๋มเสียวค่ะพี่… อูยยยยยยยยยยย……………………
พี่อาร์ท อย่าทรมานแอ๋มเลย….. อูย ย…….แอ๋มจะไม่ไหวแล้วค่ะพี่…………………… อาา า า า า…………………..”

ผมยังไม่หยุด ยังคงใช้ลิ้นเลียต่อไป ยิ่งสบัดลิ้นให้เร็วมากขึ้นเท่าไหร่
แอ๋มก็ดูเหมือนจะเสียวมากขึ้นเท่านั้น จนในที่สุด

“พี่อาร์ท…………แอ๋มๆ…..แอ๋มๆๆๆๆๆๆๆ…………..อูยยยยยยยย………… อาาาาาาาาาาา า า………………………………
พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ………….แอ๋ม…..ไม่ไหว….แล้วค่ะ…..พี่ อาร์ททททททททททททททททท………………………………………..”

สองมือของแอ๋มที่ขยุ้มผ้าปูที่นอนอยู่เปลี่ยนมาขยุ้มที่หัวของผมแทน
ทั้งลิ้นและปากของผมก็แนบสนิทกับร่องสวาทของแอ๋มจนผมหายใจไม่ออก

“อืม..พี่อาร์ท แอ๋มขอโทษค่ะ แอ๋ม…ลืมตัวไป… พี่กอาร์ทป็นยังไงบ้างคะ?”
“หอมดีจัง พี่ชอบหีของแอ๋มจังเลย….ขอพี่กินอีกนะ”
“บ้า พี่อาร์ทเนี่ย..กิ่งๆๆ…เอ่อ….”แอ๋มหัวเราะคิกคัก สักพักนึง แอ๋มก็บอกผมว่า

“แอ๋มไม่มีความสุขอย่างนี้มานานแล้ว แอ๋มลุกขึ้นดึงผมขึ้นมาจากท่าคุกเข่า แอ๋มดันผมให้นอนลงช้าๆ แอ๋มดึงกางเกงนอนผมออกไปท่อนสวาทของผมมันแข็งโด่เด่ แอ๋มมองแล้วก็ยิ้ม ตรงบริเวณหัวมันมีน้ำหล่อลื่นเยิ้มออกมา
เพราะว่าผมมีอารมณ์มากๆ แอ๋มค่อยๆ เอามือรูดหนังหุ้มลงช้าๆ

สักพักลิ้นอันอ่อนนุ่มของแอ๋มก็สัมผัสกับส่วนหัว แอ๋มเลียน้ำเหนียวๆ ของผมช้าๆ และค่อยๆ ดูดเบาๆ
จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ริมฝีปากอมท่อนสวาทของผมเข้าปากไป แอ๋มค่อยๆ ดูดเข้าดูดออก สลับกับเลียไปจนทั่วผมมองแอ๋มทำด้วยอารมณ์บอกไม่ถูก ใจนึงก็นึกไปถึงไอ้นิค
ผมยังนึกว่าทำไมมันถึงไม่รู้จักว่ามีของดีอยู่กับตัวแบบนี้ ไม่รักษาเอาไว้ให้ดี
ผมมองเพลินไป กับภาพเบื้องหน้า ไม่นึกว่าแอ๋ม ”เมียเพื่อนรักของผม” บัดนี้จะมานั่งคุกเข่าอยู่ต่อหน้าผมเมื่อก่อน ผมยังแอบมองแอ๋มเวลาไปเที่ยวด้วยกัน แอบอิจฉาเพื่อนที่มีเมียสวยน่ารัก
นึกไปเพลินๆ เริ่มรู้สึกว่าจะทนไม่ไหว ใจนึงก็อยากจะให้แอ๋มหยุด
แต่อีกใจก็อยากจะให้น้ำจากท่อนสวาทไหลเข้าปากแอ๋มไปให้หมด ไม่รู้ว่าแอ๋มจะยอมหรือเปล่า

“แอ๋ม พี่ไม่ไหวแล้ว พี่ๆ…จะออกแล้วนะ….อาา…..อูยย แอ๋ม…พี่ๆ…..”
“ออกมาเลยค่ะพี่อาร์ท ให้สุดเลยนะ แอ๋มทำให้พี่ค่ะ”ผมไม่รู้ว่าแอ๋มจะทำอะไรต่อไปบ้าง จนผมทนไม่ไหว ปล่อยน้ำจากท่อนสวาทเข้าปากของแอ๋มผมนึกว่าแอ๋มจะดึงปากออก แต่คาดผิด แอ๋มยังคงเอาปากครอบท่อนสวาทอยู่น้ำของผมพุ่งเข้าไปในปากของแอ๋มเป็นระรอก หน้าท้องของผมเกร็งไปหมดกิ่งยังคงดูดท่อนสวาทอยู่ไม่หยุด ผมยอมรับว่าเสียวสุดๆ ครั้งนี้

เคยผ่านผู้หญิงมาหลายคน แต่ไม่มีใครใช้ปากเก่งเท่าแอ๋มเลย
แอ๋มยังคงเพลินอยู่กับการดูดท่อนสวาทของผม จนผมรู้สึกว่า ไม่มีน้ำอะไรเหลืออยู่ข้างในแล้ว
ผมประคองกิ่งขึ้นมาช้าๆ คราวนี้แอ๋มนั่งอยู่บนตักของผม“ทำไมพี่ไม่เจอแอ๋มก่อนนะ”
“พี่อาร์ท ..แอ๋ม..ก็นึกเหมือนกัน เราสองคนน่าจะเจอกันก่อน”ผมกับแอ๋มมองหน้ากัน ในความสลัวของไฟระเบียง เราต่างมองหน้ากันด้วยความรู้สึกที่บรรยายไม่ได้
และในที่สุด เราสองคนก็เริ่มต้นอีกครั้ง ตามที่ใจมันเรียกร้อง…

171

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

172

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

173

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

174
ผมได้อ่านเรื่องที่พี่กับน้องเอากันแล้ว รู้สึกว่าคล้ายกับตัวผมเองมาก ซึ่งผมเองไม่คิดว่าจะมีคนกล้าเล่าเรื่องของตัวเองออกมาให้คนอื่นรู้ ซึ่งจริงๆแล้ว เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่น่าอับอาย คนที่รู้จักกันรู้แล้วรับประกันว่าอยู่ไม่ได้ต้องอพยพหนี แต่ผมก็คิดว่าเล่าในนี้ก็คงไม่มีใครรู้ ผมอยากระบายบ้าง

เรื่องของผมมีอยู่ว่า บ้านผมอยู่ ตจว.ที่บ้านก็ค้าขาย ครอบครัวผมเป็นคนจีนรุ่นที่3 พ่อผมเสียแล้วเหลืออยู่แต่แม่ผมและผมซึ่งเป็นลูกคนเล็ก ผมมีพี่สาวคนหนึ่งชื่อ"แดง" อายุ36ปีแล้วในปัจจุบัน ส่วนผมอายุ33ปี ผมชื่อ"เจ" ปัจจุบันผมยังโสด ส่วนพี่สาวผมแต่งงานไปแล้วตั้งแต่อายุ25ปี พี่แดงไปอยู่กับสามี ก็ทำงานกินเงินเดือนบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัด พี่แดงแต่งงานอยู่กับผัวแกตั้ง10ปีก็ไม่มีลูก พี่แดงเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร จนเมื่อปีก่อนนี่เอง ที่พี่แดงแกต้องเสียผัวแกไป เพราะผัวแกทะเลาะกับแก เพราะผัวแกไปมีเมียน้อยจนต้องหย่าร้างกันไป แล้วพี่แดงก็กลับมาอยู่ที่บ้าน แต่แกก็ยังไปทำงานอยู่เหมือนเดิม

พี่แดงเป็นคนหน้าตาพอใช้ได้ ออกจะหมวยสักหน่อย ไม่อ้วนและก็หน้าอกก็ไม่ค่อยใหญ่นัก ตอนแกกลับมาอยู่บ้าน แรกๆผมก็เห็นแกซึมๆเศร้าๆ ก็พยายามพูดเล่นให้แกอารมณ์ดี จนแกก็เริ่มลืมๆเรื่องที่แกเลิกกับผัวแกแล้ว

จนกระทั่งหนึ่งเดือนที่แกกลับมาอยู่บ้าน ในคืนหนึ่ง แม่ผมแกก็หลับแล้ว พี่แดงแกก็เข้ามาคุยกับผมที่ห้องนอนผม แกชวนคุยนั่นคุยนี่ ผมก็ดูทีวีในห้องไปด้วย แกถามผมว่า "เจ..ทำไมถึงไม่มีแฟนล่ะ?” ผมก็บอกว่าผมไม่กล้าจีบผู้หญิง จริงๆนะครับ ผมไม่มีเพื่อนผู้หญิงเลย มีแต่เพื่อนผู้ชาย เพื่อนผมแต่ละคนก็แต่งงานกันหมดแล้ว มีลูกกันทุกคนแล้วด้วย มีเพียงผมคนเดียวที่ยังไม่มี พี่สาวผมก็รู้ แกถามว่า "แล้วเจไม่อยากมีเมียเหรอ? เพราะผู้ชายอายุขนาดเจนี่ไม่มีเมีย นี่มันแปลกนะ" ผมก็บอกว่าไม่รู้สิ ผมไม่รู้จะจีบใครและจีบไม่เป็น

ผมก็ถามพี่ว่าพี่ถามทำไม? พี่แดงก็บอกว่า "พี่เป็นห่วงน้องชายพี่นี่" แล้วพี่แดงก็ถามคำถามหนึ่งว่า "เจ..เคยเสียตัวกับผู้หญิงหรือยัง?” ผมก็ตอบว่า "เคยอยู่ครับ เพื่อนเขาพาผมไปเที่ยวอาบอบนวด" พี่แดงว่า "ไปเที่ยวบ่อยไหม?” ผมบอกว่า "ก็ไม่บ่อยหรอก ผมไม่ค่อยชอบ บางครั้งที่ไปผมก็นั่งดื่มเบียร์รอเพื่อน ผมเที่ยวอาบอบนวดไม่ถึง 5 ครั้งหรอก" พี่แดงก็บอกผมว่า "ไม่ดีหรอกเจ เพราะเธออาจจะติดโรคเอดส์มาได้นะ อย่าไปเที่ยวเลย แล้วปกติเธอมีอารมณ์ เธอทำยังไงล่ะ? ถ้าไม่ไปเที่ยว" ผมเลยถามพี่แดงว่า "พี่จะให้ผมตอบตรงๆเหรอ" พี่แดงก็บอกว่า "ไม่เป็นไรหรอก เราพี่น้องกันไม่มีอะไรต้องปิดหรอก" ผมก็เลยถามว่า "แน่นะพี่ พี่ถามผมเดี๋ยวผมจะถามกลับ" ผมตอบว่า "ผมก็ช่วยตัวเองน่ะสิ แล้วพี่แดงล่ะ พี่เคยช่วยตัวเองมั้ยล่ะ?”

พี่แดงหน้าแดงเลย ที่ผมถามแบบนั้น แกนั่งนิ่งพักหนึ่งก็ตอบว่า "ก็เหมือนกันกับเจล่ะ" ผมก็เลยถามว่า "พี่แดงไม่คิดจะมีแฟนใหม่เหรอ?” แกตอบว่า "ไม่หรอก เบื่อพวกผู้ชาย ไม่จริงใจ และอีกอย่างพี่ก็อายุตั้ง36แล้ว ไม่ใช่สาวๆแล้ว" ผมก็บอกว่า "พี่เองไม่แก่หรอก เพราะดูแล้วพี่อ่อนกว่าวัยนะ รูปร่างก็ดีด้วย" พี่แดงถามว่า "รู้ได้ไงว่าพี่รูปร่างดี?" ผมตอบว่า "ก็เวลาพี่ใส่ชุดฟิตๆน่ะ ก็รู้แล้ว"

แล้วจู่ๆพี่แดงก็ถามผมเอาดื้อๆเลยว่า "แล้วตอนนี้..เจมีอารมณ์ไหม?” ผมก็ตอบว่า "มีนิดหน่อยครับ" พี่แดงว่า "พี่จะช่วยทำให้ เธอเอาไหม?” ผมเลยถามกลับว่า "จริงเหรอพี่ พี่จะช่วยยังไง?” พี่แดงบอกว่า "พี่จะใช้มือช่วยเธอและพี่จะให้เธอใช้มือช่วยพี่ด้วย จะได้ไหม?” ผมเลยรีบตอบว่า "ได้ครับ" เพราะตอนนั้นควยของผมแข็งขึ้นมาหมดแล้ว แล้วผมเลยถอดชุดนอนของผมออกทันทีเลย ผมถามพี่แดงว่า "แม่ล่ะพี่..หลับรึยัง? ถ้ารู้ล่ะซวยแน่" พี่แดงบอกว่า "ไม่รู้หรอก แม่หลับแล้ว"

พี่แดงก็เข้ามานั่งข้างๆผมบนเตียง เอามือมาจับที่ควยผม แล้วว่า "โอ้โห..เจี้ยวเรานี่ใหญ่นะ" มือพี่แดงนิ่มมาก แกสัมผัสควยของผมทำผมเสียวมากเลย แล้วแกก็ค่อยๆรูดขึ้นรูดลง ผมบอกแกว่า "พี่แดง..พี่ต้องถอดชุดนอนพี่ด้วยสิ ผมเสียเปรียบ ขอผมเห็นหุ่นพี่ได้ไหม?” พี่แดงเลยลุกขึ้นถอดชุดตัวเองออกหมด

เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นชุดวันเกิดของพี่สาวผม นมพอดีไม่ใหญ่มากนักแต่ขาว หัวนมเริ่มจะน้ำตาลคล้ำหน่อยแล้ว แต่เม็ดหัวนมไม่ใหญ่ ผมเอื้อมมือไปจับเบาๆแบบทนุถนอม แล้วก็ค่อยๆ ล้วงมือเข้าไปที่หีอูมของพี่สาวผม...แฉะเลยล่ะ คงเพราะแกมีอารมณ์มากนั่นเอง พี่แดงก็กระตุกควยของผมขึ้นลงเร็วขึ้นๆ สักพักผมก็ขอพี่แดงว่า "พี่ให้ผมใช้ปากผมกับหีของพี่นะ" พี่แดงถามว่า "เธอไม่รังเกียจเหรอ?” "ไม่หรอกพี่..ผัวเก่าพี่เขารังเกียจเหรอ?” พี่สาวบอกว่า เขาไม่ค่อยทำให้สักเท่าไหร่ "แต่ผมเต็มใจนะพี่"

แล้วผมก็เลียให้พี่สาว โดยที่อยู่ในท่าคล้ายๆหกเก้า แล้วพี่สาวผมก็ใช้มือชักให้ผมต่อไป ผมเสียวมากๆเลย สักพักผมก็รู้สึกว่าอุ่นที่ควยผม พี่สาวผมแกใช้ปากอมให้ผม ผมเสียวมากเลย แกใช้ลิ้นทั้งเลียและดูด ผมก็เลยรีบเลียหีให้แกใหญ่เลย สักพักผมก็บอกพี่สาวว่า "ผมทนไม่ไหวแล้ว เสียวมากเลยครับพี่" พี่สาวผมรีบดูดใหญ่เลย สักพักผมก็หลั่งออกมาในปากของพี่ ผมรู้สึกเลยว่าพี่สาวผมกินเข้าไปจนหมดเลย

ผมรู้สึกว่าพี่สาวผมยังไม่เสร็จ ผมเลยก้มหน้าเลียต่อ สักพักหนึ่งแกก็ซูดซี๊ดใหญ่เลย แกบอกว่า "เสียวจังเลย เจ..พี่อยากให้เธอเอาเจี้ยวของเธอสอดใส่เข้าหีมาจังเลย" ของผมตอนนั้นกำลังนิ่ม ก็เริ่มจะแข็งขึ้นมาอีกแล้ว แกก็เริ่มดูดเลียใหม่แป๊บเดียวควยมันก็แข็งเลย แล้วพี่ก็ลุกขึ้นพลิกตัวนอนหงาย ให้ผมเห็นแกทั้งตัว ขาวมากเลยหุ่นแกน่าเจี๊ยะจริงๆ ตอนนั้นแกบอกว่า "เจขึ้นมาเลย ขึ้นมาขี่พี่ พี่อดอยากมานานแล้ว เอาพี่ให้หายอยากหน่อยสิ" ผมนึกขึ้นมาได้ถามว่า "พี่แดง..เกิดท้องทำไงดีล่ะ? ผมไม่มีถุงยางนะ" แกบอกว่า "ไม่ต้องห่วงหรอก พี่ไม่มีลูกกับผัวน่ะ เพราะหมอบอกว่าพี่เองน่ะที่เป็นหมัน เธอไม่ต้องกังวล รีบๆ ขึ้นมาสิ พี่กำลังต้องการมาก"

แล้วผมก็ขึ้นไปขี่ ผมก้มลงจับควยสอดใส่เข้าไป พร้อมดูดนมพี่สาวผมด้วย แกหน้าบิดเบี้ยวเพราะความเสียว แกบอกว่าควยใหญ่จังเลย "..ใหญ่กว่าของผัวแกอีกนะ ….ต่อไป เจต้องเอากับพี่บ่อยๆ นะ" ผมก็ตอบว่า "ครับพี่ ผมก็เสียวนะ" ผมขย่มแกไปอีกสักครู่ใหญ่ๆด้วยความเมามัน จนแกร้องเบาๆว่า..ว้าย!! แล้วกอดผมแน่นเลย ผมเลยรู้ว่าแกเสร็จ ผมก็เร่งของผมอีกสักครู่ เพราะผมเพิ่งเสร็จไปไม่นาน

ผมซอยอีกสักพัก ก็ให้แกพลิกตัวหันหลัง แกก็ยอมแล้วแกก็เสียวมากด้วย ผมซอยพี่สาวด้วยท่าด้านหลังอีกสักครู่ ผมก็เสร็จพร้อมกับพี่สาว ผมเลยนอนกอดกันอย่างมีความสุข สักพักสติสตังผมก็กลับคืน ผมบอกกับพี่แดงว่า "พี่..ผมรู้สึกว่าผมผิดน่ะ ที่ผมมาเอาพี่สาวตัวเองน่ะ" พี่แดงก็บอกว่า "พี่ก็รู้สึกเหมือนกัน แต่ช่างเถอะ พี่ก็ไม่ใช่สาวๆนะ เราเก็บเป็นความลับ ก็ดีกว่าเจไปเที่ยวหมอนวดไม่ใช่เหรอ? ไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรค เราเก็บความลับให้สนิทนะ"

หลังจากนั้น ดึกๆเราสองพี่น้องก็จะแอบมาเอากัน ในห้องนอนผมบ้างห้องพี่สาวบ้างแล้วแต่โอกาส พี่สาวผมเก่งเรื่องเซ็กซ์จนผมเองก็ลืมคิดเรื่องมีเมียเลย ถือซะว่าพี่สาวผมเป็นเมียผมโดยที่คนอื่นไม่รู้ ผมรู้เพียงว่าพี่สาวผมคือสุดยอดของผม จริงๆแล้วผมคิดว่าผัวเก่าพี่สาวผมที่เลิกกับพี่สาวผม ก็คงเพราะเรื่องพี่สาวไม่มีลูกให้เขามากกว่านะ ถ้าเรื่องเซ็กซ์นี่ผมว่าพี่สาวผมนี่สุดๆไปเลย....


175
บ้านผมมีสาวใช้คนนึงชื่อ "ออย" ป้าผมเขาเอามาฝากให้แม่ผมรับไว้ทำงาน นัยว่าเป็นหลานของแม่บ้านเก่าบ้านป้าผมรึไงเนี่ย วันที่ออยมา ผมแค่เห็นก็น้ำลายสอแล้ว...เพราะหุ่นออยนั้นอวบอั๋นเกินอายุไปเยอะ ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าแค่ 15 ยิ่งใส่ผ้าถุงกับเสื้อยืดรัดยิ่งน่าฟัดมาก แถมหน้าตายังพอดูได้แบบภูธรบวกหมวยหน่อยๆ

อยู่ๆไปความแรดของออยก้อเริ่มออก เริ่มด้วยการส่งสายตาให้หนุ่มๆในซอยแม้แต่กับผม และที่แม่ผมทนไม่ได้ก้อคือที่ออยชอบไปยืนคุยกับยามของหมู่บ้าน จนแม่ผมต้องเรียกมาเตือนบ่อยๆว่า “เราน่ะผู้หญิงนะ ไปให้ท่ากับเขาแบบนั้นเดี๋ยวก้อโดนมันปล้ำเอาหรอก” แต่ผมก็ยังเห็นออยแอบดอดไปคุยอยู่ดี จนคืนนึงผมกลับมาบ้านดึกเกือบตี 2 เลี้ยวรถเข้ามาก้อเห็นออยยืนคุยกับยามอยู่ห่างจากบ้านมาหน่อย

ออยเห็นรถผมก้อแน่บกลับมาบ้าน ผมลงจากรถเลยแกล้งบอกไป “เอาอีกแล้วนะเรา เดี๋ยวบอกคุณแม่ซะดีมั้ย?” ออยทำหน้าเหมือนจะร้องไห้รีบขอร้องผม “อย่าบอกคุณผู้หญิงนะคะ คุณท้อปจะใช้ให้หนูทำอะไรก้อได้ค่ะ” ก้อเข้าล็อคซิครับ ผมเลยบอก “ดีเลย งั้นดี๋ยวตามไปที่ห้องนะ”

ผมถึงห้องก้อถอดเสื้อผ้าออกใส่แต่เสื้อคลุมอาบน้ำ แล้วนั่งเปิดเพลงฟังเบาๆ ซักพักออยก้อมาเคาะประตู ผมบอกให้เข้ามาแล้วล็อคห้องด้วย ออยเอาถาดน้ำมาด้วยแบบเอาใจเต็มที่ ผมบอก “วางไว้นั่นแหละ แล้วมานี่” ออยวางถาดน้ำบนโต๊ะ แล้วคลานเข้ามาหาผมจนชิดขาผมถามว่า “คุณท้อปจะให้หนูทำอะไรคะ?” ผมบอกยิ้มๆ “เดี๋ยวก้อรู้ เราน่ะนะชอบให้ท่ากับหนุ่มๆนักนะ แม้แต่ฉันก้อไม่เว้น” ออยยิ้มอายๆ “หนูขอโทษค่ะ” ผมเลยต่อ “รู้ใช่มั้ยว่าต้องโดนทำโทษ”

ออยหน้าเสียถามว่า “คุณท้อปจะบอกคุณผู้หญิงเหรอคะ” ผมอมยิ้ม “ไม่หรอก บอกไปเธอก้อทำอยู่ดี เอางี้ดีกว่า” ว่าแล้วผมก้องัดน้องชายตัวโตของผมออกมาต่อหน้าออย ออยมองตลึงแล้วก้มลงอย่างอายๆถามว่า “คุฌท้อปจะทำอะไรหนูคะ?” ผมดึงตัวออยเข้ามาระหว่างขาผมบอกว่า “ทำโทษไง เงยหน้าขึ้นซิ” ออยค่อยๆเงยหน้าขึ้นก้อเจอท่อนควยผมจ่อหน้าพอดี

“อมให้หน่อยสิ” ออยบอก ”หนูไม่เคย...ทำไม่เป็นค่ะ” ผมเลยบอก “แต่รู้ใช่มั้ยล่ะว่าทำยังไง?” ออยยิ้มเขินๆบอกว่า “เคยเห็นในหนังสือโป๊ของคุณท้อปค่ะ” ออยมาปัดกวาดห้องผมบ่อยๆน่ะครับ ผมเลยบอก “ก้อนั่นแหละ ทำแบบนั้น” ออยยิ้มอายๆเขินๆ แล้วค่อยๆอ้าปากอมหัวควยของผมเข้าไป ผมบอก “เอาเข้าไปให้ลึกที่สุดนะ อย่าให้ฟันโดน แล้วรูดเข้าๆออกๆ” ออยมองหน้าผมหวาดๆแล้วทำตาม ปากและลิ้นออยทำให้ควยผมพองจนคับปากออย

ผมนั่งพิงกับเบาะแล้วมองดูออยอมควยผมเข้าๆออกๆ น้ำลายออยเยิ้มท่อนควยผม ซักพักออยเริ่มคุ้น ผงกหัวขึ้นๆลงๆจนผมต้องคราง “อูย…ซีซซ….นั่นแหละออย ดีมาก…ซีซซ” ออยส่งสายตาเยิ้มยั่วยวนแบบที่เคยทำมาให้ผม ผมเสียวจนทนจะไม่ไหวแล้ว ผมจับหัวออยกดเข้าๆออกๆ พร้อมๆกับกระดกก้นขึ้นกระเด้าปากสาวใช้ผม จนในที่สุดผมก้อสุดจะทน ผมยัดควยเข้าปากออยแล้วปล่อยน้ำเชื้อทะลักออกมา

ออยร้อง“อื้มมม” แต่ผมจับหัวออยไว้แล้วกระเด้าต่ออีกสองทีจนน้ำเชื้อผมล้นปากออย ผมก้มลงบอก “ดูดแล้วกลืนลงไปซิ” ออยมองผมแล้วกลืนน้ำรักผมลงไปทั้งๆที่ยังอมควยผมอยู่ ซักพักผมปล่อยมือจากหัวออยแล้วชักควยออกจากปากเธอบอกว่า “ดีมากออย” ออยมองหน้าผมแล้วถามยิ้ม “แค่นี้ใช่มั้ยคะ?” ผมยิ้มตอบ “ยัง คืนนี้ยังอีกยาวไกลนัก”

ออยมองผมตาโตถามว่า “คุณท้อปจะให้หนูทำอะไรอีกเหรอคะ?” ผมเลยบอก “ลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออกซิ” ออยยิ้มเขินๆ “ตรงนี้...เหรอคะ” ผมบอก “ก้อตรงหน้าฉันเนี่ยแหละ” แล้วผมก้อนั่งดูสาวใช้อายุ 15 ของผมแก้ผ้าออกจนล่อนจ้อน ออยนั้นยังออกจะเจ้าเนื้อแบบเด็กๆ แต่ทั้งนมทั้งสะโพกทั้งตูดนั้นเกินเด็ก หีออยนั้นก้อทั้งอวบทั้งอูม ออยยืนเอามือปิดนมกับของสงวนไว้อย่างอายๆ

ผมกางเสื้อคลุมผมออกแล้วจับมือออยกางออก แล้วดูร่างเปลือยนั้นอย่างเต็มตาจนควยผมลุกขึ้นมาผงกหงึกๆอีก แล้วผมก้อบอก “คราวนี้ขึ้นมานั่งคร่อมขาฉันซิ” ออยยิ้มอายๆ แล้วปีนขึ้นมานั่งคร่อมแยกขาบนหน้าตักผม เบียดควยตั้งเด่ของผมไว้กับหีเธอ นมกลมเต่งของออยอยู่ตรงหน้าผมพอดี ผมปล่อยมือออยแล้วจับนมออยทั้งสองข้างบีบเบาๆ แล้วบี้หัวนมด้วยนิ้วจนออยคราง

“ซี๊ดดด….คุณท้อปขา….เสียวค่ะ” ผมบอก “ยังมีเสียวกว่านี้อีก” ว่าแล้วผมก้ออมหัวนมออยเข้าปาก ใช้ลิ้นวนแล้วดูดจนออยลืมตัวกอดคอผม “โอ้ยยย…คุณท้อปขา…..” ผมเล่นทางซ้ายแล้วย้ายมาขวา มือผมค่อยๆโอบไปข้างหลังแล้วบีบแก้มก้นทั้งสองข้างของออย ผมจับออยโยกขึ้นๆลงให้กลีบหีออยถูไถกับท่อนควยผม หัวควยผมถูกับติ่งเสียวของออย จนน้ำออยเริ่มเยิ้ม ปากก้อดูดหัวนมไปเรื่อยออยคราง

“ฮ้า…ฮ้า….คุณท้อปขา เสียวจังค่ะ…ซีซซซ” ผมหยุดดูดหัวนมออยแล้วผลักตัวออยออกเล็กน้อยบอกว่า “ดูอะไรนี่นะ” ผมให้ออยก้มลงมองหีฉ่ำเยิ้มของตัวเองกับควยผมแล้วบอกว่า “เอามือของเธอแยกกลีบหอยเธอออกซิ” ออยยิ้มอายๆแล้วค่อยล้วงมือลงไปใช้นิ้วแหวกกลีบหีอวบอูมเธอออกจนเห็นเนื้อสีชมพูข้างใน ผมเขยิบตัวนิดนึงแล้วเอาหัวควยจ่อเข้าไประหว่างกลีบหีออยแล้วดันเข้าไปช้าๆ ปาหรูหีออยรัดหัวควยผมแน่นมาก

ออยร้อง “โอ้ยยย…คุณ ท้อปขา…เจ็บค่ะ..” ผมถอนควยออกนิดนึงแล้วยัดเข้าไปใหม่จนกลีบหีออยยู่ตามเข้าไป คราวนี้ผมเข้าไปลึกกว่าเก่า ออยร้อง “อ้า…ซิซซ…คุณท้อปขา หนูเจ็บค่ะ” แต่ออยก้อยังเกาะคอผมอยู่ ผมชักควยถอยออกอีกครั้งแล้วดันเข้าอีก คราวนี้น้ำเยิ้มของออยช่วยให้ควยผมเข้าไปจนเกือบสุด ออยกัดฟันร้อง “อื้มมมม..” ผมถอนออกจนเกือบสุดแล้วดันเข้าช้าๆจนมิดด้าม

ออยเงยหน้าอ้าปากจะร้องแต่ไม่มีเสียง ตาเธอหลับปี๋ ผมบอก “อูย..ซซีซซ….ออย…เรานี่ฟิตดีจริงๆนะ” ออยสะอื้นน้ำตาเล็ดเล็กน้อย ผมก้มลงดูดหัวนมอีกครั้งจนออยซี๊ดปากด้วยความเสียว แล้วผมก้อจับออยโยกขึ้นๆลงๆ ชักควยผมเข้าๆออกๆจากหีออย ออยกอดคอผมแน่นร้อง “อ้า..อ้า..คุณท้อปขา…ออยจะแย่แล้วค่ะ..”

ซักพักออยเริ่มได้อารมณ์และโยกด้วยตัวเอง จนผมย้ายมือมาคลึงนมเล่นได้ทั้งสองข้าง ผมบอก “ดีมากออย ซีซซ อย่าหยุดนะ” ออยขย่มผมไปปากก้อร้องครางไป “อ้า..อ้า..อ้า คุณท้อปขา ซืซซ เสียวจังค่ะ อ้า..อ้า…” ออยสบัดหัวไปมาจนผมกระจาย ผมจับเอวออยไว้แล้วเสยสะโพกขึ้นกระเด้าตอบ ออยได้อารมณ์สุดๆเธอขย่มจนนมเด้งขึ้นๆลงๆเล่นเอาผมเสียวสุดๆเหมือนกัน ซักพักออยร้องออกมา

“อ้า…คุณท้อปขา ออยจะแย่แล้วค่ะอ๊ายยยยย…..” เท่านั้นตัวออยก้อกระตุกพรวด หีออยตอดลำควยผมอย่างแรงจนผมทนไม่ไหว ผมอัดควยเข้าไปในหีออยจนสุดแล้วปล่อยน้ำกามเข้าไปเป็นเต็มๆ ผมกระเด้าเสยหีออยอีก 2-3 ทีจนน้ำรักผมทะลักล้นหีออยออกมา ออยแหงนหน้ากระตุกอยู่พักนึงก้อฟุบลงมาบนตัวผม ผมแช่ควยไว้ในหีออยจนมันหดตัวหลุดออกมา

จากนั้นผมก้อเข้าไปนอนแช่อ่างอาบน้ำโดยมีออยเปลือยกายถูสบู่ให้ในอ่าง ออยชอบเล่นควยผมมาก ผมเลยให้ออยชักว่าวและดูดควยจนน้ำผมแตกไปอีก 2 หน จากนั้นทุกคืนออยจะเข้ามาให้ผมเย็ดประจำ ผมสอนให้ออยหัดช่วยตัวเองและทำให้ผมดูในบางคืน บางคืนผมไปซื้อชุดนักเรียนมาให้ออยใส่แล้วเย็ดออยทั้งที่ยังใส่ชุดอยู่ ผมนึกอยากอะไรผมก้อจะจับออยแต่งแบบนั้นแล้วเย็ดประจำ

เดี๋ยวนี้ออยไม่แอบคุยกับยามอีกเลย ถ้าผมอยู่บ้านออยจะเข้ามาหาให้ผมเย็ดประจำ อันนี้มาใหม่สดๆร้อนๆ เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมานี้เอง พอดีที่บ้านผมเขาไปต่างจังหวัดกัน ไอ้ผมพอดีติดงานก้อเลยอยู่อาสาเฝ้าบ้านให้ แล้วก้อกะเย็ดออยแบบมาราธอนดู ปรากฏว่ามันกว่าที่คิด ช่วงเช้ายังไม่มีอะไรเพราะผมต้องทำงาน

พอตกบ่ายไอ้เอกเพื่อนซี้ผมมันอยากมานั่งกินเหล้าด้วย มีเหรอที่ผมจะปฏิเสธ ตกเย็นไอ้เอกกับผมก้อเริ่มเมาโดยมีออยคอยเสิร์ฟเหล้าและกับแกล้ม ไอ้เอกนั้นตั้งแต่มามันนั่งมองออยตาเป็นมันมาตลอด คอยแซวจ๊ะจ๋าอยู่เรื่อย ส่วนออยก้อสนุกที่มีหนุ่มๆมาแซวโดยเฉพาะไอ้เอก เพราะมันหล่อพอจะเป็นนายแบบได้ แม่มันเป็นฝรั่งเศสรึไงเนี่ยแหละ ออยคอยมีลูกล่อลูกชนกับมันไปเรื่อย ผมเองก้อเคยเล่าเรื่องออยให้มันฟังบ่อยๆ

ซักพักเราเมากันได้ที่ ออยก้อเริ่มเป็นเป้าหมายของการสนทนา ผมถามไอ้เอก ・เฮ้ย..อยากดูอะไรดีๆมั้ยวะ?・ไอ้เอกหันมาทันที ・อะไรของมึงวะ..ที่ว่าดีๆน่ะ・ผมเลยตะโกนเรียก ・ออย・ออยร่อนมาร้องรับ ・ขา・ ผมบอก ・นี่..ไปเปลี่ยนชุดเอาชุดนักเรียน ม.ต้นที่ฉันซื้อให้มาใส่ซิ เอาอย่างเคยนะ・ออยยิ้มเขินแล้ววิ่งตื๋อหายไป ไอ้เอกถาม ・อะไรของมึงวะ・ผมบอก ・เออ มึงดูไปละกัน・

พักนึงออยกลับมาในชุดนักเรียนผูกคอซองดูเหมือนมาก เพราะออยนั้นไว้ผมบ้อบสั้น ออยมาเติมเหล้าให้ผมกับไอ้เอก แล้วผมก้อฉุดออยมากระซิบอะไรนิดนึง ออยยิ้มอายๆแล้วถาม ・บ้า・คุณท้อปเนี่ย เอาจริงเหรอคะ?・ผมบอก ・จริงซิ บนเก้าอี้นั่นก้อได้・ไอ้เอกมองผมงง ผมพยักหน้าให้ แล้วออยก้อไปนั่งที่เก้าอี้ตัวที่เหลือหันหน้ามาทางผมกับเอก ออยนั่งเอนหลังแหกขาแล้วถลกกระโปรงขึ้น เอาขาข้างนึงพาดไว้กับที่รองแขนจนผมกับเอกสามารถมองเห็นหอยอวบอูมไร้ขนของออย...ผมโกนให้กับมือเองแหละ ไอ้เอกนั้นแทบจะตาถลน

ว่าแล้วออยก้อบรรเลงเพลงโชว์การตกเบ็ดให้ผมและเอกดู เริ่มจากใช้นิ้วถูร่องหีจนเปียกเยิ้ม แถมด้วยการแหวกจนเห็นเนื้อในสีชมพูและ คลึงติ่งเสียว ปากก้อคราง ・ซี๊ดสสส・ไปตาก้อมองยั่วไปแบบที่ผมเคยสอน ตามด้วยการถลกเสื้อนักเรียนขึ้นโชว์นมกลมเต่งที่ไม่ได้ใส่บรา แล้วเอามือข้างที่เหลือคลึงเคล้นบี้หัวนมไปด้วย ออยนั้นทำท่ายั่วยวนครางและบิดตัวไปมา จนไอ้เอกนั้นนั่งไม่อยู่สุขกลืนน้ำลายเอื้อกๆ

ซักพักออยร้อง ・อ้า・ซซิซซ・คุณท้อปขา・หนูจะถึงแล้วค่ะ・อ้าซ・.・ไอ้เอกหันมาบอกผม ・เฮ้ย กูก้อไม่ไหวแล้วว่ะ・ผมหัวเราะแล้วบอก ・ไม่ไหวก้อไปช่วยออยมันหน่อยสิ・ไอ้เอกมองผมถามว่า ・ได้เหรอวะ?・ผมเลยถามออย ・ออย ให้คุณเอกช่วยมั้ย?・ออยหันมายิ้มแบบได้อารมณ์สุดๆตอบมา ・ได้ค่ะ・อ้า・เร็วๆค่ะ・ ไอ้เอกได้ยินแค่นั้นก้อรีบลุกขึ้นถอดกางเกงจนเกือบล้ม ควย 7 นิ้วมันตั้งโด่ขึ้นมา มันเดินรูดควยตัวเองไปหาออย

ออยตาวาวขึ้นนิดนึง แต่ก้อยังไม่หยุดช่วยตัวเอง ไอ้เอกเข้าไปนั่งคุกเข่าตรงหน้าออย แล้วจับขาอีกข้างของออยพาดที่วางแขน ออยจับหัวควยมันจ่อกับร่องหอยฉ่ำเยิ้มไว้ ไอ้เอกจับสะโพกออยแล้วยัดควยลำยาวของมันเข้าไปจนมิดลำ ออยร้อง ・อ้ายยย・.・ออกมายาว แล้วไอ้เอกก้อเริ่มกระเด้าสาวใช้หุ่นอั๋นของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย

ออยนั้นเจอควยไอ้เอกก้อถึงสวรรค์ทันที ออยร้อง ・อี้ยยยย・อี้ยยย・.อ้ายยยยย・.ออยถึงแล้วค่า・อ้ายยย・.・แต่ไอ้เอกก้อยังไม่หยุด มันกระด้าออยซะจนหัวสั่นหัวคลอน ออยนั้นร้องเสียงโหย ・อ้า..อ้า..ไม่ไหวแล้วค่า・ออยจะแย่แล้วค่ะ..อ้า・ ผมเองก้อทนไม่ไหวเลยลุกขึ้นไปแจม ผมเดินไปข้างๆออย มองดูไอ้เอกกระเด้าหีออยอย่างเมามัน ผมเอื้อมมือไปจับนมออยคลึงเล่นแล้วปลดซิบดึงเอาลำควยผมออกมา ออยมองผมตาระโหยแล้วอย่างรู้งาน ออยจับควยผมเอาเข้าปากอมแล้วรูดจนผมเสียวไปทั้งตัว ผมจับหัวออยแล้วกระเด้าปากออยตามจังหวะไอ้เอก

ออยนั้นได้แต่ร้อง ・อื้อ..อื้อ・ แถมยังเอามือตัวเองไปเขี่ยตุ่มเสียวของตัวเองไปด้วย พักเดียวไอ้เอกร้องออกมา ・กูไม่ไหวแล้วโว้ย・แล้วมันก้อชักควยของมันออกมาแล้วฉีดน้ำกามเปรอะเต็มหีของออย มันรูดจนมันฉีดหมดแล้วก้อจับควยมันยัดเข้าไปในหีออยใหม่แล้วกระเด้าต่อ ออยร่อนเอวขึ้นรับแล้วเริ่มร้องดังขึ้น แต่ควยผมยังอยู่เต็มปาก ออยร้อง ・อื้ออออออออ..・แล้วร่างอวบอั๋นของออยก้อกระตุกวาบๆๆ แสดงว่าถึงจุดสุดยอดแล้วอีกครั้ง ไอ้เอกคราง ・อูย..ซซซ・หอยแม่งตอดดีจริงๆ・ซัซซ・ ผมเองก้อถึงจุดเหมือนกันผมร้อง ・อื้มมม..・จับหน้าออยแล้วยัดควยเข้าไปในปากแล้วปล่อยน้ำรักออกมาเต็มๆ ออยดูดแล้วกลืนๆน้ำเชื้อข้นๆของผมลงไปจนหมด

ผมกับเอกถอนควยออกมาจากออยแล้วปล่อยให้ออยนั่งหมดแรงอยู่บนเก้าอี้ซักพัก แล้วกลับไปนั่งกินเหล้าต่อ เรานั่งคุยและมองออยซักพักก้อเริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีก ผมเรียกออยเข้ามาหา ・มานี่ซิ・ออยเดินโผเผเข้ามาร้องรับ ・ขา・คุณท้อปจะรับอะไรคะ?・ผมบอก ・รับเรานั่นแหละ ถอดกระโปรงออกแล้วหันหลังมานั่งบนนี้・ผมบอกแล้วเอามือรูดลำควยซึ่งกลับมาตั้งลำเต็มที่ใหม่ ออยยิ้มรับอย่างว่าง่ายแล้วถอดกระโปรงนักเรียนออก ออยหันหลังให้ผมแล้วค่อยๆถอยมาเอามือแหวกกลีบหีอ้าไว้ แล้วนั่งลงมาบนควยผม ให้ควยผมเสยเข้าไปในหีคับฟิตของเธอ

ออยร้อง ・ฮ้า・.ซซซ・.・แล้วเริ่มขย่มตัวขึ้นๆลงๆ จังหวะของออยเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปากก้อร้องดังขึ้นเรื่อยๆ  ・อ่า..อ้า..คุณท้อปขา・ดีค่ะ・ เสียงยั่วของออยทำให้ไอ้เอกทนไม่ได้ มันนั่งรูดควยมันดูผมกับออย อยู่ๆก้อลุกขึ้นมาตรงหน้าออย มันดึงเสื้อนักเรียนของออยออกแล้วเขยิบเข้ามา ผมเบี่ยงไปดูก้อเห็นมันเอาควยมันวางระหว่างร่องนมกลมเต่งของออย แล้วให้ออยจับนมบีบเข้าหากัน พอออยนั่งขย่มควยผมควยไอ้เอกก้อรูดเข้าๆออกๆระหว่างนมของออยไปด้วย ตอนนี้เรา 3 คนร้องระงมแข่งกัน ผมจับเอวออยกระเด้าหอย ไอ้เอกจับไหล่ออยกระเด้านม

ซักพักออยร้อง ・อ้า..อ้า..อ้า.. ไม่ไหวแล้วค่ะ คุณท้อปขา..อ้า・อ้ายยยยยย.・แล้วหีออยก้อรัดตัวแน่นเข้ากับลำควยผม แต่ผมก้อยังไม่หยุดกระดกออยขึ้นๆลงๆบนควยผม ครู่ต่อมาไอ้เอกร้อง ・โอ้ย・สุดๆแล้วโว้ย..・แล้วตัวมันก้อกระตุกพรืด มันเสยควยขึ้มมาในร่องนมเบียดของออยแล้วกระฉูดน้ำกามขึ้นเต็มหน้าและคางและอกสาวใช้ ออยเอามือละเลงน้ำกามนั้นกับนมตัวเองอย่างสนุกสนาน

ผมจะถึงแล้วเลยจับตัวออยเอนลงมากับตัวผม แล้วกระดกก้นกระเด้าหีออยจากด้านหลังอย่างเมามัน จนนมออยกระเพื่อม ออยร้อง ・อ้า・คุณท้อปขา・ดีจังค่ะ..อ้า・ ผมจับนมทั้งสองข้างของออยคลึงอย่างเมามันแล้วกระเด้าแรงขึ้นจนออยร้อง ・อ้ายย・คุณท้อปขา・ออยจะแย่แล้วค่ะ.เสียวไปหมดแล้วววว..・ออยร้องเสียงแหลมแล้วกระตุกวูบๆๆ หีออยรัดตัวแน่นอีกครั้งทำให้ผมสุดกลั้น ผมกระฉูดน้ำเชื้อเข้าไปเต็มหอยสาวใช้คนสวย แต่ยังกระเด้าต่ออย่างเอาเป็นเอาตาย จนน้ำทะลักออกมา แล้วค่อยๆช้าลงจนหยุดหอบกันทั้งคู่

คืนนั้นผมกับไอ้เอกวนเวียนผลัดกันเย็ดออย จนสาวใช้หลับไหลก้อยังไม่วายลักหลับเย็ด...


176
โรงเรียนเลิกแล้ว แต่ยังคงมีนักเรียนฝึกซ้อมกีฬากัน ปอวิ่งอยู่กลางสนามบาสในชุดกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดสีชมพูอ่อน ช่วงขาขาวอวบยาวงามสมส่วน สะโพกผายได้รูปแต่พองาม ยามแอ่นตัวชู้ตลูก เนินเนื้ออูมกลางลำตัวปรากฏเด่น ช่างอวบใหญ่เสียเหลือเกิน ยามวิ่งไปมา อกเต่งตึงเขย่ากระเพื่อมไหวเป็นจังหวะ สมยศมองภาพของคนรักอย่างชื่นชมและสุขใจ จนไม่รู้ว่าอาจารย์แพรวโผล่มาดุเสียงดัง
นายสมยศ มานี่ซิ สมยศสะดุ้งเฮือก เมื่อเจอโจทก์เก่า
เอาล่ะ นายสมยศตามครูมาเดียวนี้ กางเกงตัวนี้ครูบอกแล้วว่าผิดระเบียบ คราวนี้เธอโดนแน่
อาจารย์ครับ สมยศทำหน้าละห้อย
ไปที่บ้านครูเดี๋ยวนี้ ครูสาวออกคำสั่งเฉียบขาด พอถึงบ้านพักของอาจารย์แพรว เธอก็หายเข้าไปในห้องนอน ปล่อยให้ลูกศิษย์ตัวโข่งของเธอรออยู่ข้างนอก สมยศนั่งที่โซฟา มองไปมองมาทั้งเงียบและปลอดคน นึกได้ว่าอาจารย์แพรวบอกว่าจะเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า จึงรีบเดินเอาหน้าแอบดูที่รูกุญแจหน้าห้อง เห็นอาจารย์แพรวนอนหงายพักตัวอยู่บนเตียง ห้อยขาทั้งสองอยู่ที่พื้น แต่ตรงไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับที่รอยโหนกของโคกหีกลางลำตัว สมยศถึงกับตาถลน อาจารย์แพรวค่อยๆ ลุกยืน มือแกะกระดุมเสื้อออก สองเต้าขนาดมหึมาในเสื้อชั้นในก็หลุดออกมา มันทั้งอวบทั้งใหญ่ดูๆ แล้วสายเสื้อชั้นในแทบจะขาดผึงออกจากกัน เด็กหนุ่มไม่คาดคิดว่าอาจารย์แพรวผู้เคร่งขรึมจะซ่อนรูปมากมายถึงขนาดนี้ แท่งเนื้อของสมยศกระดกแข็งปั๋ง เมื่อร่างของอาจารย์แพรวปราศจากอาภรณ์ชั้นนอก เห็นกระดองเต่ามหึมาปรากฏแก่สายตา กางเกงในสีชมพูปิดโหนกนูนนั้นสนิท แต่ไม่อาจซ่อนความมโหฬารของโคกกหีนั้นได้ สมยศต้องเอามือจับแท่งเนื้อของตัวเอง เกิดอารมณ์จนปวดหนึบ อาจารย์สาวหมุนไปมาอยู่หน้ากระจก ก่อนจะหันไปคว้าชุดคลุมแบบอยู่กับบ้าน สมยศรีบเผ่นแผล็วกลับไปนั่งที่เดิม ประตูเปิด อาจารย์แพรวเดินออกมาพร้อมกับไม้บรรทัดในมือ เห็นหน้าลูกศิษย์ อาจารย์แพรวก็ยิ้มขันๆ
เป็นไง หน้าซีดเชียวหรือเธอ น้ำเสียงแซวเล็กๆ
ครู จะวัดความยาวกางเกงของเธอ อาจารย์สาวหยุดยืนอยู่ตรงหน้า แล้วนั่งคุกเข่าลง
เธอ เถียงครูไม่ได้แน่คราวนี้ เอ้า..ยืนขึ้น เด็กหนุ่มนิ่ง อาจารย์สาวขมวดคิ้ว
ชั้น บอกให้ยืนขึ้นไง
ไม่ยืนไม่ได้หรือครับ.. สมยศเสียงสั่น
ยืนขึ้น! สมยศค่อยๆ ลุกขึ้น เป้ากางเกงตุงแข็งเป็นลำจนซิปแทบปริ อาจารย์แพรวมอง ขมวดคิ้วแล้วหน้าแดง เธอผงะหงายหน้าไปทางด้านหลังเล็กน้อย
อะไรน่ะสมยศ ติดจะแกล้งครูเหรอ? หน้าแดงก่ำ ไม่รู้ว่าโกรธหรืออาย
ปะ..เปล่าครับ ..ผม..
ทำไม พูดออกมานะ ไม่งั้นชั้นจะฟ้องอาจารย์ใหญ่แน่ อาจารย์สาวลุกขึ้น
อาจารย์..อย่าครับ..ผม..ผมขอโทษ สมยศหน้าซีด
แล้ว เธอทำอย่างนี้ทำไม ถามเสียงเข้ม
ผม..ไม่ได้แกล้งครับ..คือ..ผม..ผมแอบ ดูอาจารย์เปลี่ยนเสื้อผ้า เห็นรูปร่างแล้ว..ก็.. อาจารย์แพรวนิ่ง หน้าแดงเข้มอีก มือไม้กลับอ่อนยวบลง โอ้..ร่างของเธอมีเสน่ห์ยั่วยวนผู้ชายถึงเพียงนี้เชียวหรือ แต่พอมองลงไปเห็นเป้ากางเกงของสมยศอ่อนลงไป เธอก็รู้สึกขัดใจขึ้นมาทันที
สม ยศ ทำไมมัน..เอ้อ..ทำไมมันอ่อนไปแล้วล่ะ น้ำเสียงดีขึ้น
ผม..เอ้อ..ผม กลัวครับ ความเคร่งเครียดของอาจารย์แพรวหายไป ตลอดมาเธอรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย ไม่เซ็กซี่ ไม่มีใครมาจีบ แต่วันนี้อาจารย์สาวรู้สึกว่าร่างกายเธอก็มีค่าเช่นกัน
เอ้อ..สมยศ ถ้าครู..เอ้อ..ถ้าครูให้เธอดูอีก มันจะแข็งอีกมั้ย ถามพลางหลบสายตา หน้าแดง
อาจารย์ สมยศอุทานอย่างไม่เชื่อหู
มาเถอะ อาจารย์แพรวจูงมือลูกศิษย์หนุ่มเข้าห้อง ปิดประตู สายตาหยาดเยิ้ม มือปลดปมรัดกลางลำตัว สะบัดทีเดียวเสื้อคลุมตัวโคร่งก็ร่วงลงกับพื้น สมยศตะลึง ร่างงามสมส่วนราวกับนางฟ้า ช่างขาวอวบและใหญ่ไปทุกส่วน หน้าอกสองข้างแนบชิด ล้นออกมาจากบราเซียตัวจิ๋ว ส่วนล่างก็บวมเป่งเต่งตูมราวกับเอากะลาไปคว่ำไว้ โคกสวาทถูกปิดมิดเม้มสนิทใต้กางเกงในเนื้อดี ท่อนเอ็นกลางลำตัวของเด็กหนุ่มดีดผึงขึ้นมาทันที อาจารย์สาวเหลือบมองพลางรู้สึกเสียววาบตรงช่องท้อง
อาจารย์..หม้อใหญ่ เหลือกิน.. สมยศละเมอเดินเข้าไปหา มือคว้าไปประกบขยี้ที่หน้าหม้อโหนกก่อนอื่นใด อาจารย์แพรวสะดุ้งเฮือกพลางหลับตา ยิ่งมือของเด็กหนุ่มลูบกดร่องขึ้นๆ ลงๆ อาจารย์สาวแหงนหน้าหลับตาปี๋ เผลอเอามือลูบอกตัวเองเบาๆ
สมยศ..ช่วยครู ด้วย.. เสียงแหบแห้งหลุดออกจากลำคอของอาจารย์สาว ร่างอวบค่อยถอยไปติดเตียงแล้วเอนตัวลงบนเบาะนุ่มอย่างเต็มใจ สมยศเคยมีประสบการณ์เรื่องผู้หญิงมาบ้าง มือยังคงบีบบี้อยู่บนโคกหนั่นสลับกับซอกขาและสะโพก ใบหน้าของเด็กหนุ่มก็ซุกลงไปตรงหว่างขาหนีบ จมูกปากกดไปบนร่องเต่งโหนก อาจารย์สาวจับหัวลูกศิษย์แน่นพลางบิดตัวไปมาเหมือนจะพลิกหนี แต่ก็เปล่า สมยศจูบตรงเนื้อนูน ลากลิ้นไปตามหน้าหม้ออูม เนื้อของอาจารย์สาวช่างแน่นและหอมกรุ่นละไม มือล้วงแซะขอบกางเกงในแล้วรูดดึงมันออกมา ขนหมอยดำสนิทพริ้วตาอยู่ตรงหน้า สมยศซุกจมูกลงไปในรอยผ่าขนาดใหญ่ อาจารย์สาวสะดุ้งเผลอยกก้นขึ้น เด็กหนุ่มได้จังหวะดึงกางเกงในพรืดเดียวออกมาติดที่หน้าขา
โอ้โฮ ..อาจารย์ครับ.. สมยศอุทาน เพราะเห็นโคกหีโหนกนูนอัดแน่นรูปสามเหลี่ยมขนาดมหึมา ปกคลุมด้วยขนหมอยดกหนาดำสนิท มันโหนกและค่อยๆ ลาดลงมารับกับเนื้อแคมนอกสีชมพู สองกลีบบีบอวบเต่งที่เบียดสีกันอยู่ไปมา
สม ยศ..อุ้ย..ทำอะไรครูค่ะ? ถามเสียงหวาน เด็กหนุ่มไม่ตอบ กดใบหน้าลงไปดูดเลียโคกหีขนาดยักษ์ ห่อลิ้นเจาะทะลวงเข้าไปในร่องหีจนน้ำเมือกเล็ดชุ่มฉ่ำ แล้วค่อยๆ แซะลิ้นไปตรงขอบแคมซ้ายขวา เสียงงึมงำไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมา ส่วนมือก็ดึงกางเกงในจนหลุดไปทางปลายเท้า
โอ้ย..โอ้ย...อุ้ย..แย่แล้ว ..ซี้ด..ซี้ด.. อู้ย..สมยศขา ครูทนไม่ไหวแล้ว โอ้ย..เธอเก่งเหลือเกิน.. อาจารย์สาวแหงนหน้าบิดเบี้ยวเหยเก หลับตา ร่างกายพลิกไหวแดดิ้นไปมาราวกับปลาถูกทุบหัว มือทั้งสองข้างก็กดลงไปบนหัวของลูกศิษย์หนุ่ม แบบไม่ยอมให้โอกาสหายใจได้เลยทีเดียว
ซีด..ด..โอย..ย.. เสียงครวญครางดังระงมไม่หยุด เด็กหนุ่มสนุกลิ้นกับการเอาลิ้นแยงรูหีที่นุ่น ยืดหยุ่นราวกับฟองน้ำอันใหญ่จนน้ำเงี่ยนของอาจารย์สาวแตกทะลักออกมาเนืองนอง ใบหน้าเขาเปียกเลอะ สมยศยิ่งสุขใจซุกหน้า ปาก จมูก ทิ่มแทงลงไปบนร่องหีที่แตกเป็นทางยาวของอาจารย์สาว เขาไม่นึกเลยว่าจะโชคดีขนาดนี้
สมยศ..ซี้ด..โอย.. ทำอะไรก็ทำเถอะ ครูไม่ไหวแล้ว.. อาจารย์สาวหลับตาพูดเสียงกระเส่า สะโพกเด้งขึ้นลงไม่ขาดระยะ สมยศรีบจัดการกับตัวเองโดยที่ใบหน้าไม่ได้ห่างจากโคกหีเลย ชั่วครู่ร่างเด็กหนุ่มวัยรุ่นก็เปลือยเปล่า สมยศเป็นนักกีฬา ร่างใหญ่ ทุกส่วนของเขาจึงใหญ่และแกร่งตามตัว
ซี้ด..สมยศขา..ช่วยครูด้วย อาจารย์แพรวร้องเสียงสั่น เห็นอาจารย์สาวถ่างขาชันเข่าขึ้น จนแคมหีปลิ้นอ้าออก เขายืดร่างประกบขึ้นไปบนร่างเปลือยที่อวบนุ่ม มือจับแท่งควยทิ่มปักเข้าไปที่ขอบรูหีเบาๆ ทำเอาอาจารย์แพรวแทบขาดใจเสียว แปลบทุกครั้งที่หัวถอกไถลถูไปบนปากรูหีและชนกับติ่งเนื้อเล็กๆ
ซี้ด..สม ยศ..ทำเถอะ โอ้ย..ซี๊ด..ครูทนไม่ไหวแล้ว โอ้ย..ซี้ด..โอย..อี๋ย..ย.. เด็กหนุ่มจับขาของอาจารย์สาวโย้แบะออกไป ร่องหีแดงนั้นสั่นระริก เพียงเขาดันหัวควยเบาๆ เข้ามุดรูหี ที่เคยขมิบย่นจนต้องขยายอ้าแทบฉีก อาจารย์สาวก็ร้องลั่น
โอ้ย..เจ็บ..สมยศจ๋า..เบาๆ ..อู้ย.. หัวเงี่ยงนั้นจมหายวูบเข้าไปปักคาอยู่กลางโคกหี สมยศรีบกระเด้าควยเข้าไปสุดหล้าจนหน้าขากระแทกกัน อาจารย์สาวหวีดร้องออกมา เด็กหนุ่มรู้สึกถึงความแน่นหนึบที่บีบรัดอยู่ภายในถ้ำสวาท เขาดึงท่อนควยออกมาจนหัวถอกติดคาอยู่ที่ปากรูหีของอาจารย์สาวที่กำลังขมิบ รัดแน่นเอี๊ยด เหมือนไม่ยอมให้มันจากไป เด็กหนุ่มเลยกระแทกควยพุ่งกลับเข้าไปใหม่อย่างสะดวกกว่าเดิม
ซี้ด.. ด..โอ้ย..เบาๆ ครูเจ็บ..ซี้ด..เสียวก็เสียว.. สมยศเอื้อมมือไปปลดตะขอบราเซียหลุดออก เต้านมขนาดใหญ่เขย่าไหวตามจังหวะการเย็ดของเด็กหนุ่ม มือของเขาตะโบบขยำลงบนอกอย่างเมามันไม่บันยะบันยัง มันช่างใหญ่โตมโหระทึกและเต็มมือเต็มไม้เหลือเกิน เสียงอาจารย์สาวครวญครางไม่ขาดปาก ขณะที่ร่างขาวอล่างฉ่างของเธอส่ายและเด้งกระดองหีรับควยใหญ่ของลูกศิษย์ หนุ่มจนเสียงน้ำปลิ้นเฉาะๆ แฉะๆ
ซี้ด..เร็วๆ ..บีบนมครูด้วย..ซี้ด..โอ้ย.. สมยศซบหน้าลงกับอกอวบ คลุกเคล้าอย่างย่ามใจ ทั้งหน้า ปากและมือ เด็กหนุ่มงับบนหัวนมสีชมพูขนาดนิ้วก้อยบนยอดอก ขบเบาๆ และดูดดุนไปมา อาจารย์สาวยิ่งแอ่นกระดองหีอ้า ร้องเสียงหลง
ซี้ด..โอ้ ย..โอ้ย..ไม่ไหวแล้ว.. ขาที่ตั้งถ่างของอาจารย์สาวปักแน่น โย้สะโพกสวนรับกับหนอกควยของสมยศอย่างสุดเงี่ยนง่านในอารมณ์ของเธอ ดังนั้นเสียงโคกหีที่โดนกระแทก ฉาด ฉาด จึงดังสั่นหวั่นไหวไปหมด
อูย อาจารย์ครับ ผมใกล้แล้ว..
โอ้ย..สมยศ..ครู..ครู ซี้ด..ออกแล้ว..น้ำออกแล้ว.. อาจารย์แพรวร้องลั่น สั่นสะโพกกระตุก ปล่อยร่างอัดอวบอัดอล่างฉ่างที่อ่อนระทวยให้กับลูกศิษย์หนุ่มทำอะไรตามใจชอบ สมยศรีบทิ้งตัวลงกับพื้น ใบหน้าและมือจมอยู่กับทรวงอก ส่วนท่อนล่างก็ขยับควยทิ่มแทงรูหีเข้าออกเสียงดังพั่บๆ ไม่หยุดหย่อน
ผม ออกแล้วครับ อูย หีขมิบดีเหลือเกิน อูย.. สมยศกระเด้าควยครั้งสุดท้ายใส่รูหีดังฉึก ร่างเปลือยของอาจารย์สาวสั่นสะท้าน กว่ามันจะหมดฤทธิ์ลงได้ หายเสียวหายเหนื่อยอาจารย์แพรวก็ถึงกับแทบสลบไศลไม่ได้สติ"
177

ประสบการณ์ของผมพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง พอแต่งงานผมก็ออกเช่าบ้านอยู่กันสองคนกับเมียได้ปีกว่าแล้ว เพื่อนซี้ของผมมันลำบากเลยมาขออาศัยอยู่ด้วย เป็นบ้านเช่าห้องแถวไม้สองชั้น ผมกับเมียนอนชั้นบนเพื่อนผมนอนชั้นล่าง ตอนกลางคืนเวลาผมกับเมียร่วมกันเสียงจะดังกึกกักเพื่อนผมมันจะตะโกนแซวว่า"เฮ้ย ไม่เกรงใจกันมั่งเลยนะ" อยู่บ่อยๆ จนเมียผมก็แซวมันกลับว่า"ดีแต่เห่า" มันก็ตอกกลับว่า"แบ่งๆกันมั่งซิจะได้เงียบ" ผมได้แต่ขำ เมียผมบอกมันว่า "เอาถูฝาไปก่อนแล้วกัน"

คือเมียกับเพื่อนผมจะสนิทกันมาก เพื่อนผมเป็นคนทะลึ่งๆ ปากว่ามือถึง ผมกับเมียก็ไม่ได้โกรธอะไร มีมันอยู่ด้วยก็ดีไม่เหงา แต่มาหลังๆมันชักหนักข้อ บางทีกอดเอวมั่งจับก้นมั่ง เห็นเมียผมก้มลงโก้งโค้งหยิบอะไรเป็นไม่ได้ มันต้องทะลึ่งรีบแกล้งเข้าไปกอดเอวเมียผมทำเป็นกระเด้าๆ จนเธอด่าเอาอยู่บ่อยๆ แต่ผมเห็นแล้วกลับเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที ทั้งๆที่ช่วงหลังๆผมไม่ค่อยมีอารมณ์แถมยังเสร็จเร็วมากจนเมียผมบ่นประจำ

ถึงผมจะเห็นว่ามันแอบแต๊ะอั๋งเมียผมบ่อยแต่ผมก็ทำเป็นไม่เห็น เพราะสงสารมันเหมือนกัน เงินเดือนก็น้อยจะไปเที่ยวผู้หญิงก็คงไม่ไหว จะหาผู้หญิงมาชอบก็คงลำบาก เพราะหน้ามันก็งั้นๆ แถมทั้งดำทั้งผอม สูงยังกะเปรต เลยแกล้งให้มันจับมันถูเอาไปช่วยตัวเองก็แล้วกัน แรกๆเมียผมก็มาฟ้องประจำ แต่พอเห็นผมคึกเลยยิ่งแกล้งยั่วมันยั่วผมด้วย จนเธอบอกว่าผมเอาเก่ง

คืนวันหนึ่ง นั่งกินเหล้ากันฝนเกิดตก ผมรีบวิ่งขึ้นไปปิดหน้าต่างห้องนอนชั้นบน ก็ได้ยินเสียงเมียผมร้องวี๊ดว้ายแว่วมา ผมเลยหารูแอบดูตามร่องพื้นว่ามันทำอะไรเมียผมถึงได้ร้อง พอผมก้มลงมองก็ร้องอ๋อในใจ "ไอ้ต้น" ชื่อเพื่อนผมนะครับ มันเอาอีกแล้ว เมียผมที่กระโจมอกซักผ้าอยู่ในห้องน้ำไม่รู้ทำไมถึงออกมาหน้าห้องน้ำโดนมันกอดทางด้านหลัง หน้าขามันแนบชิดกับก้นเมียผมกระเด้าลมใหญ่ มันนุ่งผ้าขะม้ามือนึงมันกอดเอว อีกมือมันบีบเคล้นนม เมียผมเธอหัวเราะคิกคักจักกะจี้ มือเธอก็ไม่ว่างกลัวผ้าหลุดต้องจับปมผ้าถุง อีกมือก็ดันร่างมันไม่ถนัด ไอ้ต้นมันกระเด้าเอวใหญ่เลยครับ ทั้งๆที่มีผ้าถุงเมียผมกั้นอยู่ แต่ผมเห็นมันเอามือควานที่หน้าขาของมันคงจะจับท่อนของมันถูไถกับหว่างขา เมียผมเธอดิ้นๆหยุดๆหน้าแดงกล่ำ ปากก็ทั้งด่าทั้งบ่นงึมงำๆ จับใจความได้ว่า"เดี๋ยวหนูจะฟ้องผัวหนู" อะไรทำนองนี้แหละครับ แต่เธอก็ไม่ได้ออกแรงดิ้นหนีอะไรนัก บางทีก็ทำเป็นแอ่นก้นให้งอนเหมือนจะยั่วมัน แล้วก็บิดก้นหนี

พักเดียวมันกดค้างแนบหลังกอดเอวเมียผมแน่น หลับตาเคลิ้มกระเด้าถี่ๆ ครางอืมๆ กัดฟันกรอดๆ เป็นจังหวะที่เมียผมสะบัดมันหลุด ผมเห็นแว๊บๆหัวท่อนของมันบานใหญ่ยังกะไข่เป็ด แดงแป๊ดเอวมันยังกระเด้าลมและกำลังพ่นอะไรบางอย่างออกมาขาวข้นเป็นสาย เมียผมผลักมันจนล้มหงายมือมันยังกุมท่อนของมันกระตุกมือใหญ่ เมียผมด่ามันยิ้มๆ หน้าตื่นๆว่า"ไอ้พี่ต้นบ้า" วิ่งออกมาเรียกหาผม ไอ้ต้นมันรีบคลานเข้าห้องน้ำ

ผมเดินลงมานั่งกินเหล้าต่อ แกล้งถามเมียว่า"เรียกทำไม?" เมียผมหอบหายใจแรง หัวเราะคิกคัก นั่งลงบนตัก ผมจับตัวเธอตัวร้อนผ่าวเลยครับ แกล้งเอาแขนไปโดนนม โอ้โหนมเธอแข็งเป็นไตเลยคงจะมีอารมณ์ "ไอ้พี่ต้นมันแกล้งหนู" เมียผมฟ้องทั้งที่ยังนั่งอยู่บนตักผม ไอ้ต้นเดินยิ้มออกมานั่งกินเหล้าต่อ มันเลียปากอย่างสบายอารมณ์ แต่ผมก็ทำเป็นไม่สนใจไม่ได้ถามต่อ เมียผมก็ทำเงียบไม่บอกเรื่องโดนมันปล้ำ นั่งคุยนั่งแซวกันจนเหล้าหมดเข้านอน แต่ไอ้ต้นมันยังเดินพล่านอยู่ชั้นล่าง ผมเข้าห้องได้เมียรู้ว่าผมมีอารมณ์ ซุกไซ้จนเมียผมเด้งดึ๋งน้ำเมือกเยิ้มเต็มร่องมากผิดปกติ คิดว่าเธอคงมีอารมณ์จัด เธออ้าขารอผมแทรกตัวเข้าหว่างขา จับท่อนค่อยๆอัดเข้าไปในร่องเสียวของเมียผม มันเยิ้มลื่นมากเมียผมคงอารมณ์จัดจริงๆ เธอแอ่นเนินรับท่อนเอ็นของผมเอวเป็นระวิง ผมกระเด้าไม่ยั้ง ใจกลับคิดไปว่าเป็นเพื่อนที่เห็นมันกระเด้าก้นเมียตัวเองจนเร่งจังหวะด้วยความเสียว ผมเสียวมากๆเลยครับ

โอ้ยย!!!...ผมกอดเมียผมแน่น ดันท่อนเอ็นจนเนินต่อเนินแนบกันแน่น ปล่อยน้ำเสียวที่ผมรู้สึกได้ว่ามันมีปริมาณมากๆอัดเข้าไปในร่องเสียวอุ่นๆของเธอ ผมกอดทับเมียผมไว้ อัดคาท่อนเอ็นใว้ซักพักมันเริ่มจะเหี่ยวหดหลุด!!่ กำลังจะพลิกตัวเองออกแต่กลับติดแน่นเมียผมกอดเอวผมไว้แน่น โอ้ยย!!!..ตายแล้ว เมียเรายังไม่เสร็จ แต่ผมหมดน้ำยาซะแล้ว ได้แต่คราง "ให้พี่พักเดี๋ยวนะเมียจ๋าเดี๋ยวค่อยต่อ" ผมออเซาะแต่ตามันจะลืมไม่ขึ้นซะแล้ว เธอนอนคุยกันเรื่อยเปื่อยจนผมชักจะเคลิ้มๆ ได้ยินเมียบอกว่าจะไปห้องน้ำ ผมก็ได้นอนหลับตาแต่ครางอืมๆ

จนได้ยินเสียงเธอเดินลงบันไดไป หูแว่วได้ยินเสียงคุยกัน ประสาทผมมันก็ตื่นวาบตาใสขึ้นมาทันที รีบก้มลงรูเดิม มองเห็นเมียผม โอ้ยย!!!..ตายแล้ว เมียผมเธอนุ่งผ้าเช็ดตัวสั้นจู๋แทบจะปิดเนินไม่มิด นมทั้งเต้าอวบใหญ่ขาวจั๊วะที่ผ้าเช็ดตัวรัดจนแทบจะปลิ้นออกมา เธอหาอะไรอยู่หน้าห้องน้ำคุยกับไอ้ต้นฟังไม่รู้เรื่อง เพราะเสียงฝนยังตกอยู่ มันยังนุ่งผ้าขะม้าเหมือนเดิม แต่ที่หน้าขาของมันที่ตุงเด่ทำให้ผมฉงน แล้วมันก็เดินเข้ามาอย่างที่ผมลุ้นอยากเห็น มันเข้ามากอดเมียผมข้างหลังท่าเดิมตอนหัวค่ำ ท่าเดิมเลยมันกอดและไซ้จมูกมันกับซอกคอด้านหลังเมียผม มือมันก็กอดเอวจับนมบี้คลึง เมียผมก็ได้แต่ร้องด่าเบาๆหัวเราะจักกะจี้คิกคักๆ แต่มือเหมือนไม่มีแรงที่จะแกะแขนของไอ้ต้นออกปล่อยให้มันกอดฟัดบีบเคล้นนมที่ยังมีผ้าเช็ดตัวนุ่งทับอยู่ มองดูหน้าเมียผมตาเดี๋ยวลืมเดี๋ยวหลับตาเคลิ้มๆ แต่ก็หันมามองที่บันไดบ่อยๆ คงกลัวว่าผมจะลงมาเห็นมั๊ง ไม่รู้ว่ามีรูที่ผมแอบดู ผมเองที่อยู่ๆเห็นเพื่อนกำลังกอดไซ้เมียตัวเองกลับมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีทันใด ท่อนผมมันแข็งโด่ขึ้นมาอีกอย่างน่าประหลาด ในช่องท้องมันเสียววาบๆบอกไม่ถูก

จากมือที่แกะแขนมันออกก็กลายเป็นเกาะจับแขนมัน มือมันข้างนึงล้วงลงไปที่เนินของเธอๆก็กุมมือมันแน่น อีกข้างก็บี้คลึงเล่นที่นมใหญ่ ปากมันก็จูบไซ้เลียและดูดติ่งหูเธอจนเมียผมตัวอ่อน มันย่อเข่าลงเอามือควานที่หน้าขาอีกแล้ว โอ้ยย!!!..ตายแล้ว ร่องเมียเรายังเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกของผมเกลื่อนเลย แถมเธอยังไม่เสร็จอีกด้วย ยังงี้ก็เสร็จมันนะซิ ผมได้แต่คิดด้วยความเสียวในใจ

แล้วก็จริงๆ มันย่อเข่าลงเอามือมันจับท่อนเอ็นที่ยังมีผ้าขะม้านุ่งคลุมอยู่ แหวกออกเอาของมันจ่อๆแล้วดันขึ้น กระเด้ายิกๆสองสามที จนเมียผมสะดุ้งร้องโอ๊ะ ทำหน้าพิกลๆ ทำท่าจะแกะมือมันออกอีกที แต่มันไม่ปล่อย ยังกอดเอวเมียผมแน่น ดูดติ่งหูและไซ้คอแล้วมันก็ย่อเข่าลงอีก คงจะจับท่อนเอ็นมันทิ่มเบียดร่องที่เปียกเยิ้มของเมียผม มันเริ่มกระเด้าเบาๆ ทำอยู่อีกสองสามครั้ง ผมก็งงทีเราทำทีเดียวยังมิด แล้วมันทำไมไม่เข้าวะ รึของมันไม่ธรรมดา แค่คิดผมก็เสียวหัวใจวาบอีกรอบ

มันยังพยายามอีก จนเมียผมเซต้องเอามือค้ำฝาบ้านแล้วแอ่นก้นงอนให้มันเหมือนลืมตัว มันเกร็งก้นย่อเข่าดันอีกจนเมียผมสะดุ้งร้องครางอี๊ๆๆๆๆๆเบาๆ หน้าตาเหยเก แหงนหน้าเริ่ดหลับตาพริ้มปากเบะ มือบีบกำแขนมันแน่น ...เข้าแล้ว?เข้าแน่แล้ว ท่อนมันเข้าไปในร่องเมียผมแล้ว แต่มันคงยังเข้าไปไม่มิด เพราะจากจุดที่ผมมองเห็นหน้าขาของมันยังไม่ประกบแนบกับแก้มก้นเมียผมเลย แต่มันก็ยังดันเข้าดันออกเรียกน้ำไปเรื่อยๆ จนเมียผมที่ยืนเกาะฝาต้องถ่างขาออกข้างนึงป่ายกับฝาบ้าน ก้มหน้านิ่งจนมันคงดันท่อนของมันจนหนอกของมันแนบกับก้นเมียผมมิดแล้ว ...มิดแล้ว ผมคิดด้วยความเสียวซ่านในใจ มันกดท่อนกระเด้าแรงๆอีกที เหมือนจะส่งท่อนเอ็นของมันให้ไปจนสุดทางที่ปากมดลูกเมียผมแน่นอน เพราะตอนที่มันดันท่อนของมันที่ผมกะว่าเข้าร่องเมียผมจนมิด จนเมียผมถึงกับสะดุ้งเฮือกกอดแขนมันแน่นร้องคราง "โอย..อูย..." ออกมา

โอ้ยย!!!...ตายแล้ว เมียเราโดนเพื่อนเอาท่อนเอ็นอัดกระแทกเข้าไปจนเต็มร่องแล้ว
โอ๊ววว...เพื่อนกำลังอึ๊บเมียเราแล้ว...
โอ้ยย!!! ตายแล้ว เมียเราโดนควยคนอื่นอึ๊บร่องหอยเข้าให้แล้ว
ตอนนั้นผมคิดเป็นคำอย่างนี้ออกมาจริงๆ มันเสียววาบที่ช่องท้องอีกแล้ว หัวใจเต้นตุบๆๆอย่างแรง เป็นความเสียวที่อธิบายไม่ถูกเลย มือก็รูดควยตัวเองตามไปด้วย จนน้ำหื่นหยดติ๋ง

ร่างหนึ่งขาวร่างหนึ่งดำ มันกอดเอวกระเด้าเมียผมแรงนานจนเธอสะเทือนไปทั้งตัว อ้าปากหวอร้องไม่ออกด้วยความเสียวมือมันเร่งระรัวเขี่ยเม็ดแตดเมียผม จนผมเห็นว่าเธอเสร็จ มันจึงถึงจุดกระแทกถี่ยิบ ก่อนจะกอดเอวแน่น หน้าขามันกดแนบกับโหนกก้นเมียผมฉีดน้ำพิษเข้าร่องหีเมียผมจนชุ่มโชก

"ซี๊ด...โอ้ยย!!!!!!....เสียวมากครับ ที่นอนแอบดูเพื่อนอึ๊บเมียตัวเองจนน้ำแตกคาร่องยังงี๊ เสียวจริงๆ

มันยังกอดเอวเมียผมแน่นไม่ยอมปล่อย จนเมียผมดันตัวมันออก แต่มันกลับซอยเอวยิกๆให้ท่อนควยเสียดสีกับร่องหีที่เปียกเยิ้มอีก เหมือนจะเบิ้ล ผมละงง มันแรงดีจริงๆ จนเมียผมคงเริ่มมีอารมณ์ตัวอ่อนเคลิ้มยอมมันอีก แต่คราวนี้มันจับเมียผมหันหน้าเข้า มันเอาแขนยกช้อนขาเมียผมขึ้นข้างนึงแล้วจับท่อนควยของมันมุดเข้ารูหอยแฉะๆอีกรอบ คราวนี้มันดันเข้าไปได้ง่ายขึ้น แต่เมียผมก็ยังสะดุ้งอึกๆอีก เหมือนกับว่ายังไม่ชินท่อนควยของมันนัก พอมันอัดเข้าไปเต็มร่องคราวนี้เต็มพิกัดละซิ มันกระเด้าไม่ยั้ง จนผมแว่วได้ยินเสียงเนินหน้าขามันปะทะโหนกหีเมียผม ผสมเสียงน้ำเมือกที่เปียกเยิ้มไปทั้งเนินดังแปะๆๆๆๆ

เมียผมครางอี๋ๆออกมาด้วยความเสียว หน้าเบะอีกครั้ง มันได้ทีก้มลงดูดนมใหญ่เมียผมจนเธอห่อตัวด้วยความเสียว โอบหลังมันแน่น เอวมันก็โยกกระเด้าไม่มีหยุด มันเป็นท่าการเอากันที่ได้อารมณ์สำหรับผมมาก เนินทั้งเนินขนหมอยดำๆของเมียผมชุ่มไปด้วยน้ำเมือกกามที่ไหลออกมาจากรูหีของเธอจนแฉะเยิ้มไปหมดแล้ว นานจนเมียผมขาอ่อนยืนให้มันอึ๊บไม่ไหวต้องเซไปพิงฝาบ้าน อ้าขาแอ่นเนินรับท่อนควยเพื่อนผม มันเอาจนน้ำแตกใส่ร่องหีเธออีกรอบ ส่วนเมียผมไม่ต้องพูดถึงน้ำกระจายไปหลายทีแล้ว

มันเอาเสร็จรอบนี้แล้วคาแช่ท่อนควยมันคารูหีเมียผมไว้ แล้วดูดปากเมียผมโยกเอวซอยเบาๆทำท่าจะเอาอีก ผมละยอมมันเลย จนเมียผมคงจะไม่ไหวแล้วเลยผลักมันออก สิ่งที่ผมเห็นหลุดออกจากรูหีเมียผมก็คือท่อนเนื้อดำเมี่ยมเป็นมันแผล็บยาวจนหัวห้อยลงพื้น ...

ผมขนลุกซู่...เหมือนมันมีสามขา สิ่งที่ติดอยู่หน้าขามันยังกับมันห้อยสากกระเบือเอาไว้ มันใหญ่เกือบจะเท่าแขนเด็กยาวคืบกว่า แล้วมันเข้าไปในรูหีเมียผมได้อย่างไรกัน? อีกอย่างที่ไหลออกมาจากรูเมียผมก็คือน้ำเมือกอสุจิขาวข้นเป็นมูกเยิ้มปริมาณมากมายที่มันไม่สามารถทนแรงโน้มถ่วงของโลกได้ มันไหลเผล่ะออกมาลงพื้นกระดานกองโต บางส่วนไหลเยิ้มย้อยลงมาตามซอกขา เมียผมวิ่งเอามือกุมเนินเข้าห้องน้ำไป เสียงเปิดน้ำเธอคงจะล้างน้ำพิษของไอ้ต้น นานจนไอ้ต้นเอาผ้ามาเช็ดคราบน้ำกามของมันจนหมด

มันยืนเอามือรูดท่อนควยรอเมียผมที่หน้าห้องน้ำพอเธอออกมา มันทำท่าจะเอาอีก กอดเอวเมียผมหมับ แต่เมียผมทำหน้ายุ่งบ่นกับมันงึมๆงำๆ ดันร่างมันออกแล้วเดินขึ้นมา ผมทำฟอร์มเป็นนอนหลับพึ่งตื่นเข้ากอดซอกซอนไซ้ เมียผมทำท่าจะไม่ยอมแต่เหมือนเธอหมดแรง ผมเลยดันท่อนอัดสวนเข้าร่องเธอตามเพื่อนที่พึ่งจะเอาเธอไปแหม็บๆ

โอ้โห....รูหีเมียผมหลวมโพรกเลยครับ คราบน้ำเมือกแม้ว่าเธอจะล้างออกไปแล้ว แต่ก็ยังเกลื่อนข้างในรูหีเมียผม มันร้อนวาบดูดท่อนควยของผมให้มันไหลปรืดเข้าอย่างง่ายดาย แต่ผมกลับมีอารมณ์มากที่ได้เอาเมียต่อจากเพื่อน ผมกระเด้าจนเมียผมก็เสียวตามไปด้วย น้ำบานอีกรอบและเสร็จได้อีกห ลังจากที่ไม่ได้เบิ้ลเธอมานานแล้ว คงเพราะความเสียวที่เห็นเมียตัวเองโดนอึ๊บมาทำให้ผมมีแรงเอาได้อีก จนเธอแปลกใจถามว่าทำไมมีแรงเอาอีก? ผมบอกเธอว่ามีอารมณ์ แกล้งบอกว่าเผลอหลับฝันเห็นคนเอากัน เมียผมนอนอึ้งกอดผมแน่น ทำท่าจะร้องไห้ บอกว่าเพื่อนผมปล้ำ ผมปลอบเธอบอกว่าไม่โกรธหรอก แต่เห็นแล้วมีอารมณ์ดี แล้วทำไมถึงยอมให้มันเอา???

ตอนแรกเมียทำท่ากลัวๆ แต่เห็นว่าผมไม่โกรธก็ยอมเล่าให้ฟังว่า มันชอบแอบมากอดเอวแล้วเอาท่อนควยมันถูๆร่องก้นเธอเสียวดีแต่ไม่เคยยอม บางทีก็ควักท่อนของมันออกมารูดๆให้เธอดูจนด่าเอาหลายที แต่ยอมรับว่าเห็นท่อนเอ็นของมันแล้วเสียวไส้ทั้งใหญ่ทั้งยาว ใจหนึ่งก็อยากลองใจหนึ่งก็กลัว และรู้ว่ามันไม่ดี แต่พอโดนเข้าเต็มๆ ถึงรู้ว่ามันสุดๆ จนเมื่อหัวค่ำฝนตกเธอกระโจมอกนั่งซักผ้าแล้วโป๊ไม่รู้สึกตัว จนมันมายืนเลียปากมองดูหีของเธอและชักว่าวต่อหน้าเธออีก เมียผมบอกยอมรับว่าเห็นท่อนของมันแล้วมีอารมณ์ แต่ก็ทำด่าเพื่อนผม ใจไม่ได้คิดยอมแต่อยากแกล้งมัน เลยทนนั่งเปิดหอยให้มันดูแต่ปากก็ด่าไป เลยเสียวจนปวดตึบๆ นึกอยากจนขมิบน้ำหื่นออกมาเพียบ จนอายมันเลยเอาขันขว้างมันๆก็ไม่ยอมไป

เธอเลยเดินออกมาไล่ตีมัน แต่เสียหลักอีท่าไหนไม่รู้ โดนมันกอดทางด้านหลังแถมโดนกระเด้าอีก ใจชักเขวเลยทำเป็นดิ้นแต่มันกระเด้าจนรู้ว่าท่อนมันถูไถกับร่องก้น เสียวจนลืมตัว มันถลกผ้าถุงเมื่อไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าท่อนมันมุดผ้าเข้ามาป้วนเปี้ยนร่องหี เนื้อต่อเนื้ออยู่กับร่องเสียวของเธอ หัวบานของมันโดนเม็ดเสียวหลายครั้ง จนทั้งง่ามขาเยิ้มไปด้วยเมือกหื่นทั้งของเธอและของมันจนลื่น ใจสั่นเสียวเพราะท่อนเอ็นร้อนๆที่นาบอยู่กับง่ามขาถูไถเข้าออก เสียวจนเธอต้องกระดกสะโพกแอ่นเม็ดเสียวให้โดนท่อนของมันอย่างเผลอตัว เธอดิ้นอีกจนหัวบานไถลไปมากับปากร่องเสียวหลายครั้งแต่ไม่เข้า

มันกระเด้าถี่จนมีจังหวะที่หัวบานร้อนของมันไถลผลุบ กรึ๊บ!เข้ารูจนได้...เธอสะดุ้งเฮือกตึงเปรี๊ยะแน่นปากรูไปหมด แต่มันดันเข้ามาแค่หัวบานเท่านั้นมันก็กอดเอวแน่น ร้อนวาบไปทั้งร่องถึงรู้ตัวว่ามันเสร็จน้ำออกในรู ตกใจดันมันออกแรงๆ ถึงเห็นว่ามันยังไม่สุดแต่อั้นไม่อยู่แล้วน้ำขาวข้นที่เหลือของมันยังพุ่งออกมาเป็นสายอีกเพียบ ทั้งตื่นเต้นมีอารมณ์ ทั้งตกใจจนลืมไปว่าน้ำกามของมันยังเกลื่อนคาร่องหี ลืมจนเข้านอนก็เสียวกับพี่ โดนพี่เอาอีกเลยปล่อยเลยตามเลย ผมก็เลยถึงบางอ้อว่าทำไมเมียเราถึงน้ำหื่นเยอะ ที่แท้โดนมาแล้วนี่หว่า

นอนคิดไปก็เสียววาบได้อารมณ์ จนท่อนผมมันกระดืบๆจะแข็งขึ้นมาอีกอย่างน่าประหลาดใจ จนเมียผมร้อง"อุ๊ย!!!" ตาเยิ้มชอบใจพลิกตัวขึ้นมานอนซบบนอกผม "ก็พี่แหละ อยากเสร็จเร็ว" "อ้อ!!!เลยโดนเย็ดแล้วเสร็จไม๊?" เธออายหลบตาพยักหน้าบอกผมเสียงเบา "อื้อ" ผมเลยลองแหย่คำไทยแท้ๆกับเธอขณะที่มือผมลูบล้วงร่องเสียวที่อาบเยิ้มไปด้วยคราบน้ำกามของสองชายเกลื่อนรู "โดนอึ๊บสองควย ตื่นเต้นไม๊?" เมียผมได้ยินเธอก็เกร็งร่างบีบแขนผมแน่น รูเธอตอดนิ้วผมต๊วบเลยครับ ”ซี๊ด...พี่งะ...โอ้ยย!!!อูย!!!ซี๊ด..!!!” เมียผมเสร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เธอบอกว่าเป็นคำถามที่มันจี๊ดเข้าไปในหัวใจเลย กระตุ้นความเสียวในคราวเดียวที่ทำให้เสร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ เธอกอดผมแน่นอย่างรักใคร่ทำตาเยิ้มหน้าระโหยเปื้อนยิ้ม รูเปื้อนน้ำ"พี่งะ...อ้อเสร็จเลย?” เธอทุบอกผมเบาๆ ทำหน้าเขินอายน่ารัก

ผมเลยถามว่าแล้วทำยังไงถึงไปโดนไอ้ต้นมันปล้ำเอาจนได้? ตอนแรกเมียผมทำเขินอีก แต่ในที่สุดก็ยอมเล่าให้ฟังต่อว่า นอนคุยกับผมจนเริ่มจะง่วง ปวดฉี่เลยลงไปเข้าห้องน้ำ แต่พี่ต้นเค้าชวนคุยยังไม่ได้ฉี่เลย อยู่ๆเค้าก็เข้ามากอดเอวทางด้านหลังอีก แต่ผมนอนคิดสงสัยว่าไอ้ต้นมันนอนอยู่ชิดบันไดนี่หว่า ถ้าเมียผมนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินลงไป ก็เห็นเนินหีของเธอแน่เพราะผ้ามันสั้นจริงๆปิดเนินหีแทบไม่มิด เมียผมยอมรับว่ายังมีอารมณ์เพราะไม่เสร็จกับผมนั่นเอง ทำให้เผลอตัวยอมให้มันเอาท่อนถูไถแบบตอนหัวค่ำ อีกอย่างร่องเสียวของเธอลื่นมากเพราะน้ำของผมมันซึมออกมา

"ตอนแรกก็ไม่เข้าแต่พอใจคิดถึงเมื่อตอนหัวค่ำ นึกอยากลองขึ้นมาตะหงิดๆอ้อเลยถ่างขาช่วย...ลืมตัว..ควยของพี่ต้นมันไหลเข้าไปเลย" เมียผมนอนเล่าทำตาลอย "แน่นไปหมด..รู้เลยว่าเข้าไปถึงไหนถึงไหน มันลั่นกึกๆๆๆไปทั้งร่อง พอจะมิดพี่ต้นเค้าดันแรง ทีเดียวโดนข้างในอ้อทั้งเสียวทั้งเจ็บจนน้ำตาซึมเลย แต่พอโดนซอยเสียวสุดๆจริงๆมันเต็มที่เต็มทางไปหมดอ้อเสร็จตั้งหลายที จนโดนไอ้พี่ต้นกอดเอวแน่นดันเข้ามาสุดๆก่อนจะร้อนวาบข้างใน รู้ว่าไอ้พี่ต้นออกข้างในแบบเต็มๆ จนอ้อเสียว...เสร็จอีก...แต่ของไอ้พี่ต้นมันไม่เหี่ยวเลยแถมยังโยกอีกเบาๆ อ้อเลยเคลิ้มเสียวยอมเลยตามเลย อยู่ๆไอ้พี่ต้นมันก็เอาออกพรวดเลย อ้อเสียวจนต้องแอ่นก้นตาม ยังกะข้างในมันจะหลุดตามควยของไอ้พี่ต้นออกมาด้วย ไม่ทันไรพี่ต้นก็จับหันหน้าเข้ายกขาอ้อขึ้น อายก็อาย แต่พี่ต้นก็ดันเข้ามาอีก เสียวอีกพี่ต้นดูดนมอ้อด้วย พี่ต้นกระแทกแรงมากจนโดน…เม็ดเสียวด้วยแหละ" "เสียวไม๊?”"เสียวดิ ...อ้อก็เสร็จอีก พี่ต้นเค้ากระแทกๆจนแสบเลย ทนจนเค้ากอดเอวแน่น ร้อนวาบๆข้างในอีกรอบ อ้อก็เสร็จอีก..."

"โดนไอ้ต้นทำสองทีเลย?" เมียผมทำหน้าเมื่อยๆ แต่ดูรู้ว่าเธอมีความสุขขนาดไหน "น้ำของพี่ต้นเพียบเลย อ้อล้างตั้งนานมันก็ยังไหลออกมาอีก อ้อก้มดูยังงงว่าของพี่ต้นมันเอาเข้าไปได้ยังไงจนหมด คิดไปแล้วเสียวไส้ อ้อออกมาพี่ต้นเค้าก็จะทำอีกแต่อ้อไม่ไหวแล้ว รีบวิ่งขึ้นมาเลย” "เลยโดนอึ๊บอีก?" ผมแหย่เธออีก "พี่..งะ!!!.." เธอทำหน้าอายๆ "ทำเป็นเก่ง...ไหนดูซิ..." เมียผมก้มลงไปมองดูท่อนเอ็นของผมที่มันแข็งเตรียมพร้อมอีก เธอคล่อมทับเอาร่องที่เปียกเยิ้มเมือกกามมากมายรูดอมท่อนเอ็นของผมลงมาช้าๆตาเยิ้มซ่าน

"ให้ไอ้ต้นมันมาช่วยเอาไม๊?” "ม่ายยยยอาวววแล้ว อ้อแสบไปหมดแล้ว" เธอบอกว่าแสบแต่โยกเอวระรัวใส่ท่อนผม "มีผัวสองแล้วนะ...ต้องโดนอึ๊บทีเดียวสองควย!!!" ผมพูดกระตุ้นอารมณ์เธอ กลายเป็นว่าผมมีอารมณ์ร่วมไปด้วยอย่างสุด "โอ้ยย!!!..ซี๊ด..เสียว..พี่..โอ๊ะ...โอ้ยย!!!..อึ๊บแรงๆเลยพี่..อ้อจะ...แล้ว" เมียผมคงจะสุดๆเหมือนกัน พูดคำไทยแท้ออกมาเต็มๆ จนผมเองก็เสียวไปด้วย

"ให้ไอ้ต้นมันอึ๊บอ้ออีกนะ?” "อื๋อยยย...เค้าอยากอึ๊บอ้ออีกเหรอ?" "อยากซิ มันอยากอึ๊บอ้อให้น้ำเต็มร่องเลย” "จะดีเหรอ?" “ดีซิ...อ้อจะได้เสร็จเยอะๆ" “พี่อยากเห็นอ้อโดนคนอื่นอึ๊บเหรอ?”"จ๊ะ...พี่อยากเห็นอ้อโดนคนอื่นอึ๊บ” “โอ้ยย!!!ยยซี๊ด...พี่จะให้อ้อไปอึ๊บกับใครอีกเหรอ?” "ก็พวกเพื่อนๆพี่ไง มันก็อยากอึ๊บกับอ้อทุกคนเลย” "โอ้ยย!!!ตั้งหลายคน อ้อตายพอดี.. พี่ต้นคนเดียวอ้อก็แย่แล้ว” "ก็เอาทีละคนไง...นะๆเมียจ๋า” "อื๋อยยย..พี่งะ..อ้อเสียวจัง..โอ้ยย!!!"

เมียผมหน้าแดงกล่ำ กระเด้าเอวใส่ท่อนผมอย่างเอาเป็นเอาตาย เกร็งไปทั้งร่างก่อนจะเสร็จพร้อมๆกับผมอีกรอบ แล้วเราก็หลับกันยันเช้า ตื่นขึ้นมาผมนั่งมองดูเนินเมียผมที่ชุ่มไปด้วยคราบเมือกกามเป็นคราบแห้งกรังเกาะขนหมอยดำๆเป็นกระจุก ปากรูยังเกลื่อนไปด้วยเมือกขาวข้นที่ยังค้างอยู่ มีอารมณ์นั่งเอานิ้วควักเมือกกามออกมาไล้เล่นกับร่องเมียผม จนเธอตื่นนอนคลอเคลียคุยกันจนเมียผมเริ่มเสียวอีก แต่ผมก็ให้เธอลงมาให้ไอ้ต้นมันเอาเธอก่อน มันก็แอบผมเอาที่เดิมหน้าห้องน้ำผมกะว่ามันกำลังจะปล่อยน้ำใส่รูเมียผม ผมก็โผล่เข้าไป มันตกใจใหญ่ทั้งๆที่ท่อนเอ็นมันคาร่องเสียวเมียผม มันรีบทรุดตัวลงขอโทษผม จนต้องบอกมันว่าไม่ได้โกรธอะไร แต่ต้องทำให้เมียผมมีความสุขก็แล้วกัน จนมันเข้าใจ

ตั้งแต่นั้นมา...ถ้าอยู่บ้านเมียผมเป็นต้องโดนตลอด เดี๋ยวมันเดี๋ยวผม ตัวผมเองก็กลับมีแรงเอาเธอ จนเรียกว่าช่องคลอดเมียผมไม่เคยแห้งจากน้ำเมือกเลยทีเดียว จนเธออิ่มเอิบมีน้ำมีนวลขึ้นเป็นกอง แต่อีกไม่นานเมียผมก็คงจะโดนเพื่อนๆผมอีกสามคนได้เอาเธอแน่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาส "รอไปก่อนนะเมียจ๋า เตรียมร่องเสียวไว้รับควย!!! และน้ำอสุจิเพื่อนพี่อีกสามคนที่จะมาอึ๊บเธอ" แล้วเมื่อไหร่ถ้าเมียผมโดนเพื่อนๆผมเอาแล้วจะเขียนมาเล่าให้ฟังอีกคงไม่นานนัก....

178
“เฟิร์น” เป็นเด็กสาวอายุพึ่งจะย่างเข้าวัย 14 ปี เรียนอยู่ชั้นม.4 ในโรงเรียนประจำอำเภอ จังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ อาศัยอยู่กับพ่อเพียง 2 คน เพราะแม่ของเฟิร์นนั้นเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อเฟิร์นอายุได้เพียง 4 ขวบ ส่วนพ่อของเฟิร์นนั้น เป็นแพทย์ประจำอยู่โรงพยาบาลในตัวเมือง บ้านของเฟิร์นนั้นเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นอยู่นอกตัวเมืองนิดหน่อย ชั้นล่างสุดจะเปิดเป็นคลีนิคและร้านขายของชำเล็กๆอยู่ด้วยกัน
เฟิร์นนั้นเป็นเด็กสาวที่น่ารักสดใส ช่างพูดช่างคุย เรื่องรูปร่างหน้าตานั้นจัดได้ว่าน่ารักมากคนหนึ่ง ขาเรียวยาวขาวเนียนแบบสาวเหนือ  อกอวบไซด์ 32นิ้ว เอวคอด สมส่วน หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันมองเหลียวหลังกันเป็นแถวเมื่อยามเดินสวนกัน
“คุณพ่อคะ บ้านลุงสมเค้ากำลังทำอะไรอยู่หรือคะ เห็นมีคนงานเข้ามากันเยอะจัง” เฟิร์นถามพ่อของเธออย่างสงสัย เพราะว่าเห็นมีคนงานกำลังสร้างแคมป์คนงานอยู่ข้างบ้านของเธอ ซึ่งเป็นที่ดินเปล่าของลุงสมเพื่อนบ้านของเธอเอง
“อืม เห็นลุงสมบอกว่าเค้ากำลังจะปลูกบ้านใหม่อยู่นะ หลังใหญ่ใช่เล่นเหมือนกันนะ”
“นั้นสินะ ก็ลุงสมถูกหวยรางวัลที่1 นี่หน่า”
“เดี๋ยวเฝ้าร้านแทนพ่อด้วยนะ พ่อต้องเข้าเวรรอบดึก เช้าๆถึงจะกลับ” พ่อบอกเฟิร์นเพราะว่าต้องรีบไปเข้าเวรที่โรงพยาบาลตอน 6 โมงเย็น “ค่ะคุณพ่อ” เฟิร์นขึ้นไปชั้นบน เพื่อเปลี่ยนชุดเพราะพึ่งกลับมาจากโรงเรียน โดยใส่เสื้อยืดแขนกุดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำซึ่งตัดกับผิวขาวๆของเธอ เหมือนทุกวัน ส่วนพ่อนั้นขับรถออกไปเรียบร้อยแล้ว
ชัยกรรมกรก่อสร้างที่พึ่งสร้างแคมป์เสร็จเดินเข้ามาในร้านเพื่อจะซื้อเหล้าไว้ตั้งวงกันตอนค่ำ แต่ไม่เห็นใครจึงตะโกนถาม
“ซื้อของหน่อยครับ……” เฟิร์นรีบออกมาจากในครัวเพราะว่ากำลังทำอาหารอยู่
“จะซื้ออะไรคะ?” เฟิร์นถาม ชัยเหลือบมองตามเสียงหวานๆของเด็กสาว ก็ตะลึงกับความน่ารักสดใส ใบหน้ารูปไข่ไร้ซึ้งสิวฝ้า แก้มที่มีลักยิ้มน่ารัก เค้ามองกวาดสายตาลงมาเรื่อยๆ ดูหน้าอกหน้าใจที่อวบอั๋น ผิวเนียนน่าสัมผัส แล้วเลื่อนลงมาที่เรียวขาขาวๆ กางเกงที่ค่อนข้างสั้นมากสีดำตัดกับเรียวขาขาวๆ ทำให้ดูเซ็กซี่สุดๆ จนชัยหนุ่มก่อสร้างต้องกลืนน้ำลายเอือกใหญ่ ตะลึงค้างอยู่อย่างนั้น
“พี่คะ จะซื้ออะไรคะ” เฟิร์นถามย้ำ จนชัยรู้สึกตัว
“อะ..นม เอ้ย! เหล้าขวดหนึ่งครับ” หนุ่มคนงานตอบตะกุกตะกัก
“พี่จะเอาแต่เหล้าหรือคะ แล้วนมหละจะเอาไหมคะ? อิอิ” เด็กสาวแซว
“แหะๆ เอาแต่เหล้าก็พอจ๊ะ” ชัยหัวเราะยิ้มแห้งๆ
“พี่มาจะปลูกบ้านให้ลุงสมหรือคะ?” เฟิร์นถามเพราะว่าไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน
“ใช่ครับ คือพี่ชื่อชัยครับ ลุงสมเค้าจ้างเฮียสมบูรณ์มาปลูกบ้านให้แกหนะ” เฮียสมบูรณ์คือผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของอำเภอ และรู้จักกับลุงสมเป็นอย่างดีเพราะว่าเป็นญาติห่างๆกัน
“แล้วอีกกี่เดือนคะ ถึงปลูกบ้านจะเสร็จหละคะ” เฟิร์นถามต่อด้วยความสงสัย
“ก็คงจะประมาณ 3-4 เดือนครับ” ระหว่างคุยชัยก็เข้าไปหยิบเหล้าในร้านแล้วเดินไปหาเฟิร์นเพื่อจะจ่ายเงิน ซึ่งตอนนี้เธอนั่งอยู่ที่เค้าเตอร์คิดเงินแล้ว
ในระหว่างที่กำลังทอนเงินนั้น เฟิร์นก็ก้มหน้าอยู่ที่ลิ้นชักเพื่อที่จะหาเงินทอน ทำให้คอเสื้อของเฟิร์นนั้นเปิดออกเล็กน้อย เผยให้เห็นเนินอกอวบขาวเนียนไร้ซึ่งสิวฝ้าหุ้มด้วยยกทรงชมพูลายดอกไม้ อวดสายตาแก่ชัยหนุ่มก่อสร้าง ชัยยืนมองได้เพียงครู่เดียวเฟิร์นก็ยื่นเงินทอนมาทำให้ชัยอดเสียดายไม่ได้ แล้วจึงกลับไปที่แคมป์
“เฮ้ย….มึงไปซื้อเหล้าถึงไหนวะ แม่งช้าชิบหาย” นพเพื่อนคนงานก่อสร้างด้วยกันถามด้วยความหงุดหงิด เพราะอยากกินเหล้าเต็มทีแล้ว
“เออน่า… ช้านิดช้าหน่อยทำเป็นบ่น” ในแคมป์นี้มีคนงานอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน มี ชัย นพ อาร์ท ส่วนนายอูและนายวินเป็นคนงานชาวพม่า
เมื่อตั้งวงกินเหล้า คุยกันเรื่องเรื่อยเปื่อยซักพักและเริ่มเมานิดหน่อยแล้ว ชัยนึกถึงน้องเฟิร์น สาวน้อยสุดเอ็กซ์เมื่อตอนเย็นขึ้นมาได้
“เอ้ยไอ้อาร์ท ตอนเย็นกูไปซื้อเหล้าที่ร้านข้างๆนี่ กูเจอสาวโครตสวยเลยหวะ ผิวขาวจั๊วะ นมก็อวบด้วย ยังกับนางฟ้านางสวรรค์เลยวะ”
“สวยขนาดนั้นเลยเหรอวะ เห็นกี่คนๆมึงก็บอกว่าสวยอย่างกับนางฟ้า”
“เฮ้ย คนนี้แม่งสวยจริงๆนะโว้ย คนอื่นๆที่ผ่านมาเทียบไม่ติดเลยว่ะ” ชัยยืนยันอย่างหนักแน่น
“น้องเค้าชื่อเฟิร์น เป็นลูกเจ้าของร้าน พ่อเค้าเป็นหมอประจำอยู่ในเมืองนู่นหนะ” นพแทรกขึ้นมา
“มึงรู้ได้ไงวะ” ชัยถาม
“เมื่อตอนเย็นกูก็เห็นตอนกำลังกลับจากโรงเรียน แม่งใส่ชุดนักเรียนอยู่เลย ผิวขาวเนียน หน้าแม่งก็โคตรเซ็กเหมือนดาราเกาหลี กูเห็นแล้วอยากเอาควยกูไปถูหน้าว่ะ 555 กูเลยไปถามลุงสมดูว่าเป็นใครไง” นพอธิบายอย่างได้อารมณ์
“มึงนี้อธิบายซะกูเห็นภาพเลยว่ะไอ้นพ กูชักอยากเห็นแล้วสิ จะสมราคาคุยของพวกมึงหรือเปล่า”
“มึงได้เห็นแน่ไอ้อาร์ท พวกเราต้องอยู่ที่นี่อีกหลายเดือน กูว่าน่าจะได้เห็นแบบทะลุปรุโปรงแน่ว่ะ 555” ชัยหัวเราะ เพราะในใจมันก็อยากจะเห็นอะไรต่อมิอะไรในร่างกายของเฟิร์นเหมือนกัน ส่วนไอ้อูและไอ้วินนั้นเป็นคนพม่า จึงไม่ค่อยพูดเพราะว่าพูดไทยไม่ค่อยชัด แต่ก็พอฟังภาษาไทยได้บ้างก็หัวเราะตาม พวกคนงานก่อสร้างกินเหล้าไปเรื่อยๆจนเวลาเลยมาถึงประมาณ 3 ทุ่ม เหล้าก็ใกล้หมด ชัยจึงอาสาไปซื้อเหล้าต่อ
“เดี๋ยวกูไปซื้อเหล่ามากินต่อนะ”
“มึงอย่ามัวแต่ไปมองนมน้องเค้านะโว้ย รีบไปซื้อแล้วรีบกลับมา” ไอ้นพแซว
“เออๆน่า” ชัยก็รีบลุกไปซื้อเหล้า ใจจริงชัยก็อยากไปดูนมอย่างที่ไอ้นพพูดนั้นแหละ เพราะว่ายังดูเมื่อตอนเย็นยังไม่หายอยาก เมื่อไปถึงร้านก็เห็นร้านปิดแล้ว
“อ้าวปิดร้านแล้วเหรอว่ะ ไวจริง” ชัยคิดในใจ
“ซื้อของหน่อยครับ………..” ชัยตะโกนถาม
“ค่ะ……แป๊บนึง” เฟิร์นตะโกนบอกอยู่ข้างใน ซักพักก็ประตูก็เปิดออก ทำให้ชัยตาลุกโต ควยแข็งตั้งขึ้นมาทันที เพราะว่าเฟิร์นนั้นตอนนี้นุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอกออกมา ผ้าเช็ดตัวนั้นก็พันเลยครึ่งเต้านิดหน่อย ชายผ้าสั้นเลยหัวเข่าขึ้นมาคืบกว่าๆทำให้เห็นโคนขาอ่อน ถึงแม้จะมีผ้าอีกผืนคลุมไหล่แต่ก็ยังเห็นร่องอกอวบเบียดกันอยู่เพราะว่ากำลังจะอาบน้ำ จนชัยเห็นแล้วอยากจะกระโดดเข้าไปซุกหน้ากับอกอวบนั้น และจินตนาการจนเลยเถิดไปถึงการได้เอาควยอวบใหญ่เข้าไปกระแทกร่องสาวของน้องเฟิร์น
“จะซื้ออะไรหรือคะ” เฟิร์นถามทำให้ชัยได้สติอีกครั้ง
“เอาเหล้าอีกขวดครับ”
“ค่ะ รอแป๊บนะคะ” เฟิร์นเข้าไปหยิบเหล้าข้างในร้าน ชัยมองตามหลังน้องเฟิร์นไปมองตั้งแต่หัวจรดเท้า ก้นผายส่ายไปส่ายมาน่าบีบ ขาเนียนเรียวสวย ยิ่งกว่านางแบบใหนๆเสียอีก ยิ่งตอนน้องเฟิร์นนั่งยองๆเพื่อที่จะค้นหาเหล้า ก็ยิ่งทำให้ชายผ้าขยับสูงขึ้นไปอีก โชว์โคนขาอ่อนจนเกือบจะเห็นก้นงอน ก็ยิ่งทำให้ชัยควยแข็งเบียดอยู่ในกางเกง ดีนะที่ชัยนุ่งผ้าแพรจึงทำให้มองไม่เห็น ใจหนึ่งชัยอยากจะเข้าไปเย็ดให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่อีกใจหนึ่งก็กลัวว่าถ้าสาวน้อยผู้นี้ไม่เล่นด้วยตะโกนให้คนช่วยมันคงต้องถูกรุมประชาทัณฑ์เป็นแน่ และอีกอย่างก็ไม่รู้ว่ามีคนอื่นอยู่ในบ้านอีกหรือเปล่า จึงได้แต่ยืนรอข้างนอกนั้น เมื่อรับเงินเสร็จเฟิร์นก็เข้าบ้านปิดประตูไป ส่วนชัยนั้นเดินควยแข็งกลับแคมป์ไป
“เป็นไงมึง เห็นนมน้องเฟิร์นปะ” นพแซวอีกรอบ
“เออ…..” ชัยตอบด้วยความหัวเสียเพราะอารมณ์ค้างอยู่แต่หูก็แว่วเสียง เหมือนคนกำลังอาบน้ำอยู่ที่บ้านน้องเฟิร์น
“พวกมึงกินเหล้ากันไปก่อนนะ เดี๋ยวกูจะไปเข้าห้องน้ำก่อน” ชัยบอกกับพวกคนงาน
จากนั้นชัยก็เดินไปหลังแคมป์ซึ่งอยู่ติดกับห้องน้ำของบ้านเฟิร์นพอดี ปีนรั้วข้ามไปที่บ้านของน้องเฟิร์นแล้วตามหาเสียงอาบน้ำ บ้านของเฟิร์นนั้นมีห้องน้ำอยู่ห้องเดียวอยู่ชั้นล่างและบ้านก็เป็นไม้ทั้งหลังด้วย ชัยเห็นแสงลอดออกมาจากห้องน้ำจึงขยับเข้าไปดู เป็นดังคาด น้องเฟิร์นกำลังอาบน้ำถูสบู่อยู่พอดี ถึงแม้จะหันหลังให้แต่ก็ทำให้ชัยนั้นมองเห็นสัดส่วนได้เป็นอย่างดี แผ่นหลังที่ขาวเนียนน่าลูบไล้ ก้นงอนผายไร้สิ่งปกปิด ขาเรียวสวยขาวดังหยวกกล้วย มือที่ถูสบู่ลูบไล้ไปยังส่วนต่างๆสุดเซ็กซี่ ชัยทนไม่ไหวจึงรูดกางเกงผ้าแพรออกพร้อมกับกางเกงใน ทำให้ควยที่แข็งมาตั้งแต่เมื่อกี้ดีดผึงออกมา มือกำควยแน่นรูดขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ตาก็มองลอดรู
“ซี๊ด…น้องเฟิร์นทำไมน่ารักน่าเย็ดอย่างนี้ อู้ยยย ตูดก็น่าเย็ด” ชัยคิดในใจ ซักพักก็หลับตาปี๋ น้ำควยสีขาวขุ่นก็พุ่งกระฉูดแตกคามือ ขนลุกซู่
“โอ้ย….ซี๊ดดดดด” ชัยรูดควยอยู่อีก2-3ทีก็สงบ น้ำควยของไอ้ชัยนั้นเยอะมากจนเลอะมือเพราะว่ามันไม่ได้ชักว่าวมานานแล้วน้ำก็เลยเยอะเป็นพิเศษ เมื่อลืมตาขึ้นมันก็ตะลึงอีกครั้ง เพราะว่าตอนนี้น้องเฟิร์นนั้นหันหน้ามาทางมัน จึงทำให้มันได้เห็นทุกสัดส่วนทางด้านของเธออย่างชัดเจน หน้าอกอวบได้รูป หัวนมสีชมพู เอวคอดกิว ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส ขนที่ขึ้นเพียงบางๆปกปิดร่องเสียวไม่มิด ควยที่พึ่งน้ำแตกไปหยกๆ กลับมาแข็งขึ้นมาอีกครั้ง
“ซี๊ดดดด ข้างหลังแม่งก็สุดยอดแล้ว เจอข้างหน้าอีก นางฟ้าแก้ผ้ามาให้กูดูชัดๆ เป็นบุญตาของไอ้ชัยจริงๆ” ชัยก็รูดควยของมันต่ออีก ทางด้านน้องเฟิร์นนั้นก็ถูสบู่ ลูบไล้ไปตามหน้าอกของเธอทั้งสองข้าง ไล่ลงมาเรื่อยๆที่หน้าท้อง และที่ร่องเสียวของเธอ ซึ่งดูเธอจะถูบริเวณนี้นานเป็นพิเศษ จากนั้นเธอก็ยกขาขึ้นมาข้างหนึ่งเพื่อจะถูที่น่องและเท้าของเธอ ทำให้ชัยได้เห็นร่องของเธออย่างชัดเจน เป็นร่องที่ขาวเนียนขนขึ้นบางๆ สองแคมปิดสนิทบ่งบอกให้รู้ว่าเจ้าของร่องนี้ยังบริสุทธิ์อยู่ มีติ่งเนื้อยื่นออกมาน่าดูดมาก เมื่อถูขาข้างหนึ่งเสร็จก็ยกขาอีกข้างหนึ่งขึ้นมาสลับกัน
“โอ้ยๆๆๆ ซี๊ดดดด จิ๋มน่าเย็ดจริงๆน้องเฟิร์น ซี๊ดดดดดด นมก็ใหญ่ หัวนมก็ชมพูน่าดูดจริงๆ ถ้าพี่ชัยได้เย็ดน้องเฟิร์นซักครั้ง จะให้ตายตรงนี้ก็ยอม ซี๊ด………จะแตกอีกแล้ว โอ้ยยยย” น้ำของไอ้ชัยก็แตกอีกครั้ง นี่เป็นครั้งแรกของมันที่มันชักว่าวจนน้ำแตกได้ 2 ครั้ง เพราะปรกติจะพอน้ำแตกแค่ครั้งเดียวควยมันก็อ่อนปวกเปียกแล้ว
เมื่อเฟิร์นอาบน้ำเสร็จก็ขึ้นไปชั้นสอง ส่วนชัยก็ปีกรัวกลับไป แข้งขาสั่นแทบหมดแรง พวกคนงานก็เมาหลับกันหมด
“สุดยอดจริงๆอีเฟิร์น นี่แค่แอบดูมึงอาบน้ำ มึงทำให้กูน้ำแตกไปถึง 2 น้ำ ยังไงกูจะต้องเย็ดมึงให้ได้” ไอ้ชัยคิดในใจ แล้วก็เข้าห้องนอนหลับด้วยความอ่อนเพลีย"


179
ผมเอ่อรี่รีไทร์ก่อนกำหนด แฟนผมยังทำงานรับราชการหน่วยงานอยู่ต่างจังหวัด ผมตามแฟนผมมาประชุมส่วนกลาง มาแวะค้างบ้านหลานชายของแฟนผมซึ่งแกแต่งงานแล้วมีบุตรสาว ๓ ขวบหนึ่งคน หลานสะใภ้คนสวยของแฟนผมงามสะพรั่งหน้าหวาน อกอวบนมพุ่งสูงโปร่งสะโพกผายเชียว ผมเห็นเธอครั้งแรกเจ้าลูกชายโทนของผมขึ้นตั้งลำแข็งโป๊กเชียว แต่พยายามซ่อนความปรารถนาไว้ คืนนั้นแฟนผมกับหลานชายหลานสะใภ้คุยกันจนดึก ผมขอตัวขึ้นนอนก่อน ผ่านห้องนอนของเธอเลยแวะเข้าสำรวจรสนิยม...หรูเชียว!! เตียงคิงส์ไซ้ส์นุ่มหนาน่านอน ผ่านไปมุมเก็บเสื้อผ้าชุดหรู ชุดซับในมีระดับพลิกดูไซส์...แม่คุณบราเธอ ๓๕-คัพซีเชียว มิน่ายามมองด้านข้างถึงพุ่งชูชันอย่างนั้น
ผมกลับมานอนห้องที่หลานชายแฟนจัดให้หลับไปในความฝันได้ร่วมรักกับเธอ ……..เช้ารุ่งขี้น ผมตื่นแต่เช้านั่งอ่านหนังสือพิมพ์ แว่วได้ยินแฟนผมถามหลานชาย "อ้าวตาชาย...วันนี้หนูอ้อยไม่ไปทำงานหรือ?” "อ้อยเค้าไม่ค่อยสบาย ขอให้ผมโทรลางานให้ด้วย" หลานชายแฟนผมตอบ ผมกระหยิ่มใจเชียว ฝันผมเป็นจริงแน่แล้ววันนี้……
พอสาย…ผมขับรถไปส่งแฟนที่ส่วนกลาง บอกแฟนว่าจะไปหาเพื่อนที่กระทรวงหน่อยไม่ต้องเป็นห่วง ผมรีบขับรถกลับมาบ้านหลานชายแฟนทันที ความเงี่ยนหงี่ปลุกลูกชายโทนตื่นคึกผงาดโชนเป็นลำ จนผมต้องใช้มือลูบไล้ปลอบ ใจเย็นๆๆลูกเอ๋ย...เดี๋ยวเจ้าได้ระเริงคลื่นระรื่นในร่องหลืบรูหีแน่……ผมกลับมาถึงเงียบๆ สาวใช้มาเปิดประตูให้ ผมเรียบเคียงถาม "คุณอ้อยตื่นยังจ๊ะหนู?” "ดื่นแล้วค่ะ" "หรือจ๊ะ อ้อ..วันนี้อาจะอยู่เป็นเพื่อนคุณอ้อยนะจ๊ะ หนูจะไปหาเพื่อนหนูก็ได้นะจ๊ะ เอ้า..นี่สตางค์" ผมยื่นใบละห้าร้อย สาวใช้รับเงินผม "รีบเร่งรีบไปเถอะหนู เดี๋ยวเพื่อนจะรอ"
เมื่อเด็กสาวใช้ไปแล้ว ผมเดินเข้าบ้านไปเงียบๆ หลานสะใภ้คนสวยกำลังสาระวนกับลูกสาวน่ารัก ผมมองด้านหลังของเธอ สะโพกยามโก้งโค้งเช่นนี้ผายจัด ชุดอยู่กับบ้านหลวมๆผูกไว้ด้วยเชือกที่ไหล่สายเสื้อบรากดทับเป็นรอยที่ไหล่เพระน้ำหนักของเต้าทั้งสอง ผมยาวสลวยที่เกล้าขึ้นไปเห็นลำคอขาวยาวระหง จุดประกายราคะอย่างระอุให้กับผม พอดีเธอหันกลับมา
"อุ๊ย… คุณอากลับมามื่อไรคะ? มาเงียบจัง" "เพิ่งมาจ๊ะ พอดีลืมเอกสารไว้ อาผู้หญิงเค้าวานให้มาเอา" ผมโกหกและเริ่มชวนคุย "เห็นตาชายบอกว่าหนูไม่สบาย เป็นอะไรมากหรือเปล่าจ๊ะ?” ผมเริ่มจ๊ะจ๋าให้เหยื่อตายใจ "ไม่เป็นมากหรอกค่ะ เมื่อคืนอ้อยอาจจะนอนดึกไปหน่อย เช้าเลยปวดหัวนิดหน่อย ตอนนี้หายแล้วค่ะ กำลังสาระวนกับจอมยุ่งอยู่ค่ะ คุณอาทานอะไรหรือยังคะ?” เข้าล็อคผมเลย "ขอกาแฟซักถ้วยนะจ๊ะ"
เธอหันกลับไปชงกาแฟให้ผม ผมรีบพลิกมือเปิดหัวแหวน...ผงสีขาวเทผ่านลงไปในแก้วน้ำส้มของเธอและแก้วนมของหนูน้อย สักครู่เธอหันมาพร้อมถ้วยกาแฟหอมกรุ่น ผมจิบกาแฟอย่างใจเย็น ชวนเธอคุย รอจนทั้งแม่และลูกดื่มจนหมด "เดี๋ยวอาขึ้นไปเอาเอกสารก่อนนะจ๊ะ" ผมเดินขึ้นไปชั้นบนถ่วงเวลาซักพัก จึงกลับลงมา

อา..เรียบร้อย หลานสะใภ้คนสวยนั่งซบกับลูกน้อยบนโซฟา ผมแตะแขนเขย่าเบาๆ "หนูอ้อยๆๆ" ไม่มีปฏิกริยาตอบ ผมแยกหนูน้อยออก ก้มประคองหลานสะใภ้คนสวยกลิ่นสบู่อ่อนๆผิวกายเนียนละเอียด จุดประกายราคะพุ่งโชน กระซิบพล่าริมติ่งหูขาวสะอาด "หนูอ้อยจ๊ะ ขึ้นไปนอนชั้นบนดีกว่านะจ๊ะ" ผมประคองกอดเธอให้ลุกขึ้นมือขวาที่สอดใต้รักแร้สัมผัสกับ๓๕คัพซีอย่างถนัด โอ..ช่างอวบใหญ่นิ่มเนียนจริงๆ ผมเริ่มบีบเคล้นอย่างร่านใจ เธอเริ่มรู้สึกตัว "คุณอาคะ หนูเป็นอะไร?”  "ไม่เป็นอะไรมากหรอกจ๊ะ ขึ้นไปพักข้างบนห้อง เดี๋ยวก็หาย..” เสียงพล่าซ่านกระสันต์ของผม เธอคงตระหนักว่าอะไรจะเกิดขึ้น ..
"โอ!!..ไม่..ค่ะ!! ไม่ค่ะ!!!” เธอเริ่มพยายามขืนตัว แต่ไม่พ้นแรงผมๆพยุงเธอมาถึงห้อง วางเธอลงบนเตียงหนานุ่ม อา..เวทีสวาทของผม.. ผมเริ่มพรมจูบ เธอพยายามส่ายหนี ปากสวยพร่ำวิงวอน "อย่าทำหนู..ไม่ค่ะ..ไม่.." ผมไม่ฟังแล้วราคะพุ่งโพลงสุดจะระงับ มือผมป่ายลงบนเนินสามเหลี่ยมบดลูบไล้อย่างชำนาญ ใบหน้าผมคลุกเคล้ากับสองเต้าอวบใหญ่ เธอดิ้นรนส่ายหนีแต่แพ้แรงผม
ผมไม่รอช้าแล้วเกี่ยวรูดซับในเธอออกเลื่อนตัวต่ำลงไปประกบปากและลิ้นกันเนินสวาท ผมเริ่มบดลิ้นบนปุ่มสวาทของเธอ เธอเริ่มครางซี๊ด..ซี๊ด..โอววว..."เสียวค่ะ..อย่าดูด..หยุดเถอะ... เสียววๆอะไรอย่างนี้" เสียงครวญครางยิ่งปลุกให้ผมหื่น ผมยิ่งเน้นขบดูด เธอยิ่งซี๊ดครางระส่ำ สะโพกเธอส่ายแอ่นเดียะขาเรียวสวยเกร็งอย่างเสียวซ่าน 'อา..หนูคนสวยนี่เพิ่งเริ่มสงคราม เดี๋ยวหนูจะติดใจยิ่งกว่านี้' น้ำสวาทของเธอเริ่มเจิ่งนอง เธอเตลิดแล้ว
สองมือผมป่ายขึ้นเลิกเสื้อคลุมปาดผ่านเข้าสัมผัสสองเต้าอวบใหญ่บดบีบเคล้น คลึงอย่างซ่านใจปลาย นิ้วสัมผัสได้กับหัวนมเขม็งเครียด สองนี้วผมจึงบีบบี้ทั้งสองยอดเต้านม "โอววววว...ซี๊ดดเสียววว..." ปากงามซี๊ดครางระงม ผมยิ่งเน้นปากลิ้นบดปุ่มปมสวาท เกร็งลิ้นแชลงเข้าไปในหลืบร่องของเธอ ซึ่งเจิ่งนองเต็มที่แล้ว และแล้วเธอก็ซี๊ดคราง "โอวววว..เสียววววว...โอววว" เกร็งกระตุก "คุณอาขาหนูๆๆๆ น้ำแตกแล้ว"
ผมยังกดปากและลิ้นละเลงเนิบๆๆ ผมป่ายมือมายังท่อนเอ็นของผมขณะนี้เขม็งพองรอ เวลาที่จะเข้าไปสำรวจหลืบถ้ำลึกซึ่งขณะนี้เนืองนองด้วยน้ำสวาทที่ผมปลุกเร้าไว้ ผมเลื่อนตัววนจูบเนินเหน่าท้องเนียนสะอาด ยอมรับว่าเธอมีผิวเนียนขาวสะอาดสะอ้านจริงๆ ผมวนไต่ปากลิ้นขึ้นไป โอวว...นมสองเต้าของเธอสวยจริงๆ เต้านมอวบใหญ่มีป้านนมปูดนูนหัวนมแดงชาดชี้เขม็งเกร็ง ผมประกบปากดูดอย่างกระหาย ลิ้นวนฉกรอบไปมาขบเม้ม เธอแอ่นอกเดี๊ยะ "โอววอาขา เสียวววๆๆๆมาก" เธอซี๊ดครางอย่างกระสัน
ถึงเวลาเผด็จศึกแล้วผมเลื่อนประกบทาบเธอทันที ท่อนเอ็นอวบใหญ่ไม่เป็นรองใคร กดพาดปากรูหลืบร่องของเธอถูไถกับปุ่มสวาทของเธอ ปากผมประกบปากเธอแทงลิ้นพัลวัลกับเธอ ยามเธอเตลิดเช่นนี้เธอเผยอรับลิ้นอย่างลืมตัว และแล้วผมเริ่มโหย่งตูดหัวท่อนเอ็นเริ่มผลุบเข้าปากรูหลืบถ้ำ เธอเริ่มส่ายหนีแต่สายเสียแล้ว ผมเกร็งแขนโอบกอดเธอแน่นโคนขาทั้งสองเกร็ง มั่นดันโคนขาเธอขึ้น พร้อมกดตูดลงดันท่อนเอ็นแข็งเขม็งเข้าไปช้าๆๆ เสียงเธอร้อง "ฮึ ๆๆๆๆ"
ผมไม่สนใจแล้ว ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร ผมดันเข้าไปจนสุดลำ สัมผัสได้ผิวท่อนเอ็นครูดกับผนังถ้ำถึงแม้น้ำสวาทจะเจิ้งนองแล้ว ยามนี้มีแต่เสียงซี๊ดครางของเธอ ซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโอวววว ผมเริ่มขยับบดโคนท่อนเอ็นกับปุ่มสวาทของเธอ ซอยช้าสลับเร็วแทงทแยงซ้ายขวา เธอผวากอดครางซี๊ดอย่างสุดเสียว "อาขาเสียวววว...โอยยย...แตก...หนูน้ำแตกแล้ว" ช่องหลืบขมิบตอดรัดท่อนเอ็นเป็นระยะๆๆ ผมยังไม่เร่งต้องทำให้เธอติดใจ คราวหน้าจะได้ไม่ยาก ผมแช่ท่อนเอ็นบดปากเคล้นคลึงสองเต้าอวบใหญ่ขบเม้มหัวนม และแล้วผมจึงเริ่มเปลี่ยนท่า ผมถอนท่อนเอ็นยังแข็งเขม็งออกประกบกอดเข้าด้านหลังเธอ นอนตะแคงมือข้างหนึ่งกอดเธอไว้เคล้าคลึงเต้านม ยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง สอดแท่งเอ็นแข็งเขม็งสอดเสียบเข้าไปจนสุดลำ ขยับตูดซอยเน้นๆช้าสลับเร็ว มืออีกข้างหนึ่งลูบไล้ปุ่มกระสันต์ไปพร้อมๆกัน
หลานสะใภ้คนสวยจึงเสียวเป็นทวีคูณ "โอววว...อาขา...หนูเสียววว" เธอซี๊ดครางอย่างซ่านใจ ผมรู้ว่าถ้าซอยต่อไปเธอน้ำแตกอีกแน่ ผมต้องการให้เธอประทับใจในเกมสวาท ต้องการจะน้ำแตกพร้อมกับเธอ ท่าสุนัขเป็น ท่าที่ผมชอบสุด เพราะสอดเข้าลึกถึงมดลูกและบังคับการซอยกระแทกเป็นเยี่ยม ผมจึงพลิกเธอคว่ำลงดึงสะโพกเธอขึ้นโก้งโค้ง และแล้วผมเริ่มซอยช้าสลับเร็วกระแทกกระทั้นอย่างสะใจ ยามนี้เธอตื่นเตลิด เสียงครางซี๊ดเสียวระงม "โอวววว เสียววววๆอะไรอย่างนี้”
ผมเริ่มเร่งเครื่อง เหนี่ยวสะโพกเข้าหา สวนท่อนเอ็นของผมอย่างสะใจ "โอววววววววว..ซี๊ดดดดโอวววว" และแล้วน้ำรักของผมก็พุ่งกระฉูดกระทบปากมดลูกของเธอ และน้ำรักของเธอก็แตกพร้อมกัน "โอวววอาขา หนูก็แตกกกฎ น้ำรักของเธอชโลมท่อนเอ็นและบีบตอดเป็นระยะๆๆๆ ผมแช่ท่อนเอ็นพักเหนื่อย กอดจูบหลานสะใภ้คนสวย "หนูจ๋าหีของหนูวิเศษที่สุด อาทำ ให้หนูมีความสุขไหมจ๊ะ?” เธอไม่ตอบ ผมพยายามจะปลุกเธออีก เธอร้องขอ "หนูระบบทั้งตัวไม่ไหวแล้ว" "โอเคจ๊ะที่รัก แต่ต้องให้อาร่วมรักกับหนูอีกนะจ๊ะ" "ค่ะคุณอา……..”

วันรุ่งขึ้น ผมตื่นเช้าตามปกติ นั่งจิบกาแฟอ่าน นสพ. อย่างใจเย็น นึกถึงเมื่อวานรสสวาทที่ได้รับจากหลานสะใภ้คนสวยยังคิดตรึงอยู่ เธอเดินลงมาพร้อมกับสามีของเธอ ผมสบตากับเธออย่างมีความหมาย เธอส่งสายตาปรามอย่างดุๆ 'อา…ถ้าได้ล่อเธอในชุดสาวออฟฟิตคงได้อารมณ์ดีแท้'…….
ตกสาย ผมไปส่งแฟนตามปรกติและโกหกเช่นเคย ผมนึกถึงเรือนร่างและเกมสวาทที่ได้รับจากเธอ จุดประกาย ราคะให้พลุ่งพล่าน ท่อนเอ็นหมาดขยาย ผมต้องเอามือลูบไล้ปลอบโยน...'ใจเย็นลูก เดี๋ยวได้ล่ออีกแน่' ผมรีบขับรถไปใกล้ที่ทำงานของเธอ มือถือเริ่มทำงาน "อ้อยหรือจ๊ะ อานะ ออกมาหาอะไรทานกลางวันกันนะ" เธออิดออด ผมเว้าวอนตามลีลาของเฒ่าเผ็ด "ค่ะๆ" เธอตอบรับ ผมยิ้มให้กับตัวเอง 'อา..ได้ถึงสวรรค์อีกแล้วบ่ายนี้'
……ผมจอดรถรอเธอสักพัก เธอก็อยู่ในรถผมเรียบร้อย ผมรีบบึ่งรถไปม่านรูดที่หมายตาไว้แล้ว รูดม่านปิดแล้วผมพาเธอเข้าห้องทันที ยอมรับว่าผมหงี่สุดๆๆ ผมเริ่มกอดจูบเคล้าคลึงปลุกเร้าเธอ ปากประกบปากสวยของเธอพันลิ้นกันเนียนัว กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆผมเริ่มซุกไซ้หลังใบหูขบเม้มติ่งหูขาวสะอาดอย่างไหลหลง "หนูอ้อยสวยเหลือเกิน" ผมกระซิบพล่า หญิงสาวเริ่มเตลิด ปากสวยเริ่มซี๊ดคราง "อูยยย์..ซี๊ด…” .ผมเริ่มไซ้ลำคอขาว เนียนละหงส์ สองมือเริ่มปลดกระดุมชุดทำงานแบะออก เผยให้เห็นบราสวยมีรสนิยม ผมจูบคลุกเคล้าใบหน้ากับซอกนมอวบชิดในบราสวยนั้น
"โอววว อ้อยจ๋า...นมหนูอวบสวยจริงๆๆนะจ๊ะ" ผมครางระส่ำด้วยแรงตัณหาพุ่งขึ้นท่วมท้น ผมยังไม่ปลดตระขอบราออก วันนี้ต้องการล่อหลานสะใภ้คนสวยในชุดทำงาน ผมไซ้ต่ำลงผ่านหน้าท้องเนียนขาวสะอาด เสียงเธอซี๊ดครางเป็นระยะ สองมือลูบไล้ศรีษะผมไปมา ผมไซ้สูดความหอมกลิ่นผิวถึงเนินแพรไหมดำสนิทนุ่มเนียน ผิวหน้ายามที่ผมคลุกเคล้าแม้จะมีซับในหรูคลุมอยู่ ความเสียวซ่านที่ผมปลุกเร้ายามนี้ซับในสวยของเธอเปียกแฉะ น้ำรักของเธอเริ่มเอ่อท้นเต็มรูหลืบ
ผมยังไม่รีบร้อนถอดซับในออก ผมป้ายปาดพอให้เห็นเนินสามเหลี่ยมอวบอูมสวย เม็ดติ่งกระสันต์เต้นระริก ผมจุ๊บอย่างมีชั้นเชิง หลานสะใภ้คนสวยแอ่นตามปากผมทันที ผมได้ทีจึงบดปากและลิ้นละเลงให้เธอทันทีเช่นกัน เสียงร้องซี๊ดดดดดสูดครางอย่างระงม สะโพกแอ่นร่อนลอยเดี๊ยะ "โอววว อาขา หนูเสียวๆๆๆๆๆๆๆๆ" สองมือขยุ้มเส้นผมของผมอย่างลืมตัว ผมบดละเลงลิ้นอย่างต่อเนื่องเน้นๆๆ ขบ-ดูด-ลิ้นแชลงเข้าไปในรูหลืบหี น้ำสวาทของเธอเอ่อล้น
สองมืออวบใหญ่ของผมปาดขึ้นบีบคลึงเคล้นเต้านมสวยทั้งสองอย่างหนักหน่วง และแล้วขาเรียวงามเหยียดเกร็ง สะโพกแอ่นร่อนอัดเข้ากับปากและลิ้นที่ผมกำลังละเลงบนติ่งกระสันสันต์ของเธอ ปากสวยร้องครวญครางซี๊ดดดเสียวอย่างลืมตัว “โอววว..อาขา หนูเสียวววววว... โอววววหนูอออออกแล้ววววว" เสียงเธอซี๊ดร้องครางเป็นห้วงๆ ร่างงามเก็รงกระตุกเป็นระยะๆๆๆ น้ำสวาทของเธอแตกนอง ผมยังบดปากเน้นๆๆที่ปุ่มกระสันต์เป็นระยะๆ รอเธอเริ่มผ่อนคลาย หายใจรวยริน
"อาทำให้หนูอ้อยมีความสุขมากไหมจ๊ะ?” ผมออดอ้อนเอาใจ เธอปรือตายิ้มตอบอย่างขวยเขิน "มากกกๆเลยค่ะ" "เพระอารักหนูอ้อยมากซีจ๊ะ"
เอาละถึงคราวผมบ้าง ยามนี้ลูกชายโทนผมผึงผงาดอย่างเต็มกลั้น ขดตัวแน่นอยู่ในกางเกงในของผมๆรีบ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออก ท่อนทวนผมผงาดเป็นอิสระขมึงทึง น้ำตาตรงปลายเยิ้มเชียว อยากแย่เชียวลูกเอ๋ย… ผมดึงหลานสะใภ้คนสวยขึ้นนั่ง ผมยืนอวดลูกชายโทนอวบใหญ่ยาวถมึงทึง ซึ่งหลานสะใภ้คนสวยได้ลิ้มรสถึงความซ่านใจเมื่อวานมาแล้ว
อย่างรู้ถึงความต้องการของผม ริมฝีปากสวยอ้าอมส่วนปลาย ปลายลิ้นฉกรอบไปมาอย่างเอาใจ ถึงคราวที่ผมจะต้องสูดปากครวญครางอย่างช่านใจ "อูยยย...อาเสียวหัวจริงๆๆ..” ผมแอ่นตูดกระเด้าท่อนเอ็นสวนปากสวยเป็นระยะๆๆๆ สองมือผมประคองใบหน้าหวานสวยอย่างซ่านใจ "ดีจ๊ะๆๆๆหนูอ้อย ดูดเก่งจริงๆๆ" ผมชมอย่างจริงใจ เธอเน้นดูดแรงขี้นๆๆ ผมรู้ดีว่าสถานการณ์เช่นนี้ผมต้องน้ำแตกคาปากเธอแน่ ผมอดล่อถ้ำสวาทเธอแน่
ผมประคองใบหน้าเธอออก เธอช้อนสายตาค้อนผมอย่างรู้ทัน ผมรีบประกบปากสวยอย่างเอาใจพันลิ้นกันนัวเนีย ผมเอนร่างเธอนอนขวางเตียง รูดซับในหรูออก ยามนี้เนินสามเหลี่ยมน้ำสวาทเยิ้มแฉะผมแยกปลายขาเรียวสวยออก ก้มลงจูบบดลิ้นบนเม็ดกระสันต์อีกครั้ง เธอซี๊ดคราง "อูยยยยเสียววววว เอาเถอะอาขาอย่าแกล้งหนูเลย" เธอร้องขออย่างลืมอาย ผมไม่รอแล้วประคองท่อนเอ็นจ่อตรงปากรูถ้ำ กดตูดกระเด้าช้าๆๆ น้ำสวาทที่เจิ่งนองช่วยให้ท่อนลึงส์อวบใหญ่ของผมเข้าไปในหลืบช้าๆ ผิวท่อนเอ็นครูดผนังหลืบเป็นระยะๆ จนสุดโคน
ผมเริ่มซอยเข้าออกช้าสลับเร็ว เน้นกดบดเม็ดกระสันต์ หลานสะใภ้คนสวยร้องครวญตรางอย่างลืมตัว "โอวววว ซซี๊ดดดดด อูยยย" ผมกระเด้าบดเน้นๆๆ จูบขาเรียวสวยอย่างเอาใจ ผมดำสลวยแผ่เต็มเตียงยามที่เธอสบัดน้าไปมาด้วยตวามสุดเสียวซ่าน ผมก็ระอุเช่นเดียวกับเธอ บางคราวต้องชลอตวามเคลื่อนไหว "จวนรึยังจ๊ะหนูอ้อย" ผมถามเธอเสียงพล่า….."จวนแล้วค่ะ….หนูจะออกอยู่แล้ว ….อูยยยยเสีวยวววซี๊ดดดดอูอยยยยย" "อาก็จะออกเหมือนกัน เราอออออกพร้อมกันนะจ๊ะ" ผมออดหวานอย่างเอาใจ
….เมื่อวานผมและเธอเสร็จในท่าสุนัข ผมยังมีท่าที่สาวๆๆๆติดใจเช่นกัน ผมถอนท่อนเอ็นออกจากถ้ำหลืบหี ท่อนเอ็นเป็นเงาวามน้ำสวาทของหลานสะใภ้คนสวย เอ่อล้นตามท่อนเอ็นควยที่ผมชักออกมา ผมเอนตัวนอนราบพลิกกอดดันร่างให้เธออยู่ข้างบน ผมกระซิบพล่า "ไม่ต้องอายนะจ๊ะ….เราเป็นผัวเมียกันแล้ว บด กด กระแทกตามชอบใจจ๊ะ…."
เธอขวยอายหน้าแดงเชียว และแล้วเธอนั่งคล่อมท่อนเอ็นของผม ผมช่วยจับท่อนเอ็นซึ่งแข็งขมึงจ่อตรงปากรูถ้ำสวาทของเธอ เธอกดสะโพกลงมาช้าๆๆๆ ผมไม่ทันใจแล้วผมกระเด้งสวนเข้ามิดท่อนเอ็น ปลายท่อนเอ็นชนมดลูกของเธอกึกๆๆ ความเสียวซ่านคงทวีคูณ เธอเริ่มขย่ม บดโคนเอ็นกับเม๊ดกระสันต์ ใบหน้าหวานเชิดหงาย สูดปากส่งเสียงครางซี๊ดดดดดเสียว ยามนี้ผมมองเธอซี๊ดเสียวในชุดทำงานให้อารมณ์สุดๆๆ ผมปาดถลกบราพ้นนมสองเต้าอวบใหญ่ ป้านนมปูด หัวนมเขม็งเคลียด แกว่งไปมาตามแรงขย่ม สุดห้ามใจผมเคล้นคลึงสองเต้าอวบ ผงกหัวขึ้นดูดหัวนมม ฉกลิ้นรอบป้านนม เสียงเธอซี๊ดครางระงม
“โอววววว...เสียววว...หนูเสียวววว...อาาาาขาาา...หนูเสียววววว" หลานสะใภ้คนสวยยามนี้เตลิดสุดๆๆแล้วเธอบดอัดปุ่มสวาทกับโคนท่อนเอ็น ผมก็แอ่นรับการบดเสียดสีอย่างซ่านใจเช่นกับ และแล้วเธอก็ร้องคราง "เสียวสุดดดดอาขา เสียวววซี๊ดดดด โอวววววว...หนูออออออกก...แล้ววววว"
เธอบดเนินสามเหลี่ยมและปุ่มกระสันต์กับโคนท่อนเอ็น ผมก็เสียวสุดดๆเช่นกันผวากอดเธอแน่น "โอววววว..อาาาาก็ออออกแล้ว" น้ำรักของผมพุ่งกระฉูดกระทบปากมดลูกของเธออย่างจัง เธอผวากอดผมแน่นเช่นกัน ผมประกบปากเธอลิ้นพันกันนัวเนีย หลืบถ้ำบีบตอดท่อนเอ็นของผมเป็นระยะๆๆ ผิวท่อนเอ็นสัมผัสได้กับน้ำรักที่เธอหลั่งชโลมท่อนเอ็นของผม…..ผมแช่ท่อนเอ็นไว้พักใหญ่จนเราสองหายเหนื่อย ผมถอนท่อนเอ็นออก พยานน้ำรักของเธอและผมเปลื้อนเป็นดวงใหญ่บนผ้าปูที่นอน หลานสะใภ้คนสวยรีบเข้าไปขำระล้างก่อนเชียว ผมจัดการตนเองต่อมา ….ออกมาเธอกำลังแต่งตัวมีผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่พันรอบตัวอยู่ ผมเข้าไปกอดจูบปลดผ้าเช็ดตัวออก สองเต้างามอวบใหญ่ชูชันผมคลึงเคล้าอย่างไหลหลง
"พอเถอะค่ะ หนูระบมทั้งตัวแล้ว คุณอาเก่งมากค่ะ สองวันนี้หนูถึงกับคุณอาตั้งหลายครั้ง และที่ด้วยสำคัญน้ำคุณอาเยอะจริงๆ หนูเสียวๆๆจะติดลูกล่ะ"


180
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
****โดย: นิรนาม

                ■ผมอายุ ๑๕ ปี  บ้านผมนั้นอยู่แถบชนบทครับทำนากันเสียเป็นส่วนใหญ่ เรื่องที่เกิดขึ้นนี่จึงเกิดที่กระท่อมปลายนา วันนั้นผมกับเพื่อนอีก ๑๐ คนนัดกันไปปักเบ็ดกันครับ  เราก็ไปนอนที่กระท่อมปลายนา เอาเหล้าไปนั่งกินกัน ทีนี้วันนั้นป้าสำรวยแกก็ออกมาปักเบ็ดเหมือนกัน  เห็นว่าที่กระท่อมมีคนอยู่เลยเดินเข้ามานั่งคุยด้วย  เราก็เลยชวนแกมานั่งกินด้วยกันเสียเลย
       
         ป้าสำรวย แกอายุ ๔๘ ปี เป็นแม่ม่าย  แกก็เป็นผู้หญิงบ้าน ๆ ทั่วไปนี่แหละครับไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวอะไร    แต่ว่าหน้าตาแกยังพอดูได้  หุ่นยังดีนมใหญ่ก้นใหญ่   เวลาออกหาปลาแกก็จะใส่เสื้อคอกลมบาง ๆ กับผ้าถุงแค่นั้น

                ด้วยความที่แกไม่ใส่เสื้อในเราเลยได้เห็นเต้านมใหญ่ๆมหึมาและหัวนมดำ ๆ ของแกจนชินตา   พวกเราส่วนมากปกติก็ไม่ได้คิดอะไรกับแกนัก    แต่วันนั้นด้วยความเมาครับ  พวกเรารู้สึกว่าป้าสำรวยนั้นสวยกว่าปกติ และต่างควยแข็งให้กับหัวนมดำ ๆ ของแกกันเป็นแถว
        ป้าสำรวยแกเห็นเราควยแข็งกันก็โพล่งขึ้นว่า  พวกมึงนี่ใจคอจะเย็ดคนแก่เชียวเหรอ แกก็พูดเล่น ๆ พลางหัวเราะไปด้วย   แต่ผมด้วยความเงี่ยนลองแหย่ไปดูว่า ก็อยากจะลองของแปลกดูบ้างเห็นเขาว่าขิงยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด

                  ป้าสำรวย แกก็เงียบกระดกเหล้าเข้าไปจนหมดแก้ว ก่อนนั่งอ้าขาแล้วถกผ้าถุงขึ้นไปไว้ตรงสะโพก ทำให้เห็นต้นขาขาว ๆ กับแคมหีสีเข้มที่ไม่ได้เต่งตึงเหมือนสาวรุ่น แต่ก็ไม่เหี่ยวย่นจนน่าเกลียด แถมแกยังแหวกให้เห็นเนื้อหีสีชมพูข้างในจนผมกับเพื่อนจุ๊ปากอย่างถูกใจ

       แกพูดขึ้นว่าถ้าเงี่ยนนักจะลองดูก็ได้แต่จะมาบ่นว่าหีกูหลวมไม่ได้นะโว้ย เอ้าใครจะเย็ดก่อนล่ะ พวกเราต่างมองตากันว่าใครจะเปิด เมื่อหาคนเริ่มไม่ได้ผมเลยตัดสินใจพุ่งเข้าหาแกทันที

            ผมผลักแกนอนหงายจนบนพื้นไม้ไผ่ของกระท่อม แล้วเอาควยถูรูหีของแกไปมา ผมรู้สึกว่าหีของแกก็มีน้ำชุ่มอยู่ไม่น้อยแสดงว่าแกก็คงเงี่ยนเหมือนกัน ผมเลยดันควยเข้าหีแกไปทันที หีแกก็ไม่ได้หลวมอย่างที่คิดครับ ฟิตกว่าที่คาดเสียด้วยซ้ำ

                 ผมเริ่มซอยหีแกด้วยความเสียวเพราะหีแกตอดรัดควยผมอย่างหนักหน่วง ป้าสำรวยหายใจแรงตามจังหวะที่ผมกระแทกควยเข้าหีแกไป ขณะที่เพื่อนผมอีก ๑๐ คนก็ค่อย ๆ เข้ามาล้อมรอบแกและถอดเสื้อแกออก เต้านมอวบใหญ่เท่าหัวเด็กทั้งคู่ของแกก็เลยเปลือยเปล่า

     มันเด้งขึ้นลงตามแรงกระแทกและถูกบีบคลึงด้วยมือของเพื่อนผม  เพื่อนผมแต่ละคนก็ควักควยออกมาให้แกอมไปด้วยระหว่างที่โดนผมเย็ดหีอยู่ บางคนก็จับมือแกไปชักว่าวให้  เรียกว่าตอนนี้เรากำลังรุมเย็ดป้าสำรวยกันอย่างเมามันส์กันจนครบทุกคนแบบหนังเอ๊กซ์เลยทีเดียว

                 ผมซอยหีแกไปได้พักหนึ่งก็เสียวหัวควยมาก ๆ จนทนไม่ไหว จึงเร่งความเร็วขึ้นก่อนจะดันควยเข้าไปจนสุดลำและแตกในหีแกไปหนึ่งน้ำ แล้วก็ดึงควยออกมาทันทีเพราะเพื่อนผมรอต่อคิวเย็ดอยู่

                หลังจากน้ำแตกแล้วผมก็ไปนั่งพักกินเหล้ารอให้เพื่อนผมวนเย็ดจนครบ   ผมนั่งดูป้าสำรวย โดนเพื่อนผมเย็ดด้วยท่าไม่ซ้ำเลย ทั้งท่าหมา ท่าตะแคง ให้แกขึ้นขย่ม ท่าธรรมดา แถมโดนแตกในหีแกทุกคน จนเพื่อนคนสุดท้ายของผมมันดึงควยออกมาน้ำเงี่ยนทั้งหมดก็ไหลทะลักออกมาจากหีแกทันที มันเยอะจนนองเป็นแอ่งบนพื้นตรงหีแกเลยครับ

      หลังจากเย็ดแกจนครบแล้วเราก็ปล่อยให้แกพักหีแป๊บหนึ่ง ก่อนจะจัดการรุมเย็ดแกอีกคนละรอบสองรอบ

                เรียกได้ว่าคืนนั้นป้าสำรวย โดนพวกผมรุมเย็ดจนหีจากสีเข้ม ๆ นั้นแดงแจ๋เพราะโดนควยกระแทกไม่พักเลยล่ะครับ แต่ป้าสำรวยแกดูมีความสุขมากเพราะแกหลับไปพร้อมรอยยิ้มและน้ำเงี่ยนที่ยังคารูหีแกอยู่เลย หลังจากคืนนั้นในกลุ่มพวกผมถ้าใครมีโอกาสได้เจอป้าสายล่ะก็จะต้องเป็นได้เย็ดกับแกทุกรอบไปเลยล่ะครับ

      หลังจากนั้น ผมกับเพื่อนก็ได้มาเย็ดลงแขกกับป้าสำรวยเรื่อยมาอีกหลายครั้ง  โดยตอนหลังพวกผมจะเลียนแบบหนังเอ๊กซ์ด้วย  โดยลองเย็ดตูดแกแล้วเย็ดหีเย็ดตูดพร้อมกันไปด้วยซึ่งแกกับพวกผมก็ชอบเพราะมันสะใจกันทุกคน■■


Pages: 1 ... 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ... 691