close buttonclose buttonclose button
เพื่อนเมียเอาชู้

เพื่อนเมียเอาชู้

เรื่องเสียว · 29329

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: June 15, 2021, 05:20:14 pm
คนคอนอย่างผมก็มีเรื่องเด็ดมาเล่าให้พี่น้องได้ฟังบ้าง เรื่องนี้เมียผมเล่าให้ฟังเมื่อสองวันนี้เอง ผมบอกก่อนนะว่าบางตอนผมต้องเอาอารมณ์ผมเขียนใส่ลงไปด้วย เพื่อรสชาตของเรื่อง แต่ไม่ได้ใส่อารมณ์จนเกินจริง ที่สำคัญผมอยากจะบอกให้คนอ่านได้รู้ถึงผู้หญิงที่ผมเขียนถึงนั้น เธอหน้าตาอย่างไรและรูปร่างเธอเป็นเช่นไรรวมถึงอายุและเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น เมียผมเล่าให้ฟังโดยไม่รู้หรอกว่าผมชอบเรื่องแบบนี้ เมียผมเล่าใช้ได้เพราะทำให้ผมมีอารมณ์เหมือนกัน เพราะเธอเล่าเสร็จผมล่อเธอเสียร้องครวญดังลั่นห้องทีเดียว

เมียผมพูดถึงเพื่อนเธอที่เรียนมาด้วยกันคนหนึ่ง ผมก็รู้จักเธอคนนี้ด้วยชื่อ”นก” นกเป็นคนสุราษฯแต่มาเรียนหนังสือที่นี่และแต่งงานอยู่ที่นี่เลย นกขาวไม่เหมือนเมียผมที่ผิวออกแทน คนคอนก็แบบนี้แหละครับ ผิวจะออกแทนๆคือแทนความขาว นกสวยครับบอกได้เลยว่านกสวยมากเพราะครั้งแรกที่ผมเจอเธอผมยังแอบมองเธอเลย เมียผมแนะนำว่านี่เพื่อนกัน และก็ติดต่อกันแต่ไม่บ่อยนัก เมียบอกว่านกเป็นเพื่อนที่เรียนมาด้วยกันสนิทกันมากแต่พอมีครอบครัวก็ห่างกันไปตามวิถีชีวิต

นกอายุเท่าเมียผมคือ27ผมแก่กว่าปีเดียว นกเธอสวยเหมือนดาราที่ชื่อแตงโมแต่นกจมูกโด่งกว่า นกสูงกว่าเมียผม เธอสูง(ผมว่าต้อง)168ไม่ต่ำกว่านี้แน่ๆเพราะเวลายืนใกล้ผม เธอสูงเกือบเท่าผมเพราะผมสูง175แล้ว  นกมีตูดงอนมากเวลาใส่กางเกงยีนส์แล้วน่าอึ๊บมากๆ นกขาว เวลาออกแดดตัวเธอจะแดงๆทีเดียว นกมีสามีเป็นข้าราชการครับ อยู่จวนผู้ว่าฯผมไม่แน่ใจตำแหน่ง เมียบอกผมว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนกโทรฯมาหา และเล่าเรื่องบางเรื่องให้ฟัง เมียผมเล่าไปดูตื่นเต้นเพราะเธอรู้สึกเสียว คงงั้นมั๊งเพราะอย่างที่ผมบอกแหละ หลังที่เมียผมเล่าเสร็จ ผมก็ล่อเธอสะร้องครางดังๆเลย

นกบอกเมียผมว่าเพื่อนที่เรียนมาด้วยกัน ซึ่งเป็นเพื่อนเมียผมด้วยชื่อ”สมยศ” นกบอกว่าเธอถูกสมยศปล้ำและขืนใจเธอจนสำเร็จ ที่จริงสมยศสมัยเรียนเป็นคนสมองทื่อมากๆ เมียผมบอกสมยศเป็นคนคิดช้าและพูดช้าๆ อีกทั้งสมยศเหมือนคนเป็นออทีสติคด้วยซ้ำแต่ไม่เป็นนะ นกเล่าให้เมียผมฟังว่า เธอไปเจอสมยศที่ศาลากลาง หลังจากนกไปเอารถสามีที่นั่น นกเห็นสมยศก็เข้าไปคุยกันทักทายกัน นกบอกดูสมยศไม่เหมือนเก่า ดูยิ้มง่ายกว่าเดิม และก็แต่งตัวดี สมยศบอกมาธุระกำลังจะกลับ นกก็เลยจะไปส่ง สมยศบอกรถเขาจอดที่โรงแรม เพราะเขานั่งรถสองแถวมา นกเลยจะไปส่งที่โรงแรม

สมยศทำงานส่วนตัวและสืบทอดธุรกิจจากพ่อเขา สมยศคุยเก่งขึ้นและดูมั่นใจขึ้นกว่าสมัยเรียน นกบอกเมียผม เธอเล่าต่อไปว่าสมยุศนั่งคุยกับนกบนรถเล่าเรื่องเก่าๆบ้างเล่าเรื่องงานที่สมยศทำบ้าง แต่ระยะทางมันใกล้จากศาลากลางมาโรงแรม นกเลยชวนสมยศนั่งคุยกันและทานข้าวด้วยกันที่โรงแรม นกบอกสมยศคุยสนุกเล่าเรื่องต่างๆ และหยุดกึกลงตรงที่สมยศบอกกับนกว่าเขาแอบชอบและรักนกตอนสมัยเรียน สมยศบอกว่าเขาชอบนกมากๆ แต่ก็เป็นไปไม่ได้แล้ว นกบอกเธอรู้สึกตกใจ แต่ก็ดีใจที่มีคนมารักชอบ และยังได้รู้ถึงความรู้สึกของเพื่อนเก่าคนนี้ ถึงแม้ตอนนั้นสมยศจะไม่มีใครสนใจด้วยเลย

นกเล่าต่อไปว่าสมยศบอกกับเธอ เขายังเก็บรูปถ่ายสมัยเรียนเอาไว้อยู่ เป็นรูปหมู่ในห้องเรียน สมยศบอกกับนกว่าจะนั่งรอตรงนี้ เพื่อเขาจะขึ้นไปที่ห้อง เพื่อเก็บเสื้อผ้านิดหน่อย เพราะจะกลับแล้ว หรือนกจะขึ้นไปที่ห้องด้วยกัน นกขึ้นไปด้วยเพราะไม่อยากนั่งคนเดียว นกเข้าในห้องพักก็ได้กลิ่นยาเส้นพวกไปป์ แต่สมยศบอกว่าเป็นซิกก้าร์ราคาแพงที่เขาสูบเวลาพักผ่อนสบายๆ สมยศเดินไปหยิบออกมาจากกล่องสวย ซิกก้าร์ตัวไม่ใหญ่มากแต่หอม เขาจุดสูบ กลิ่นมันหอมจริงๆนกบอก สมยศส่งให้นกลองดู นกเคยสูบบุหรี่และก็เป็นคนดื่มเหล้าอยู่แล้ว ก็เลยลองซิกก้าร์ เธอบอกว่าหอมและนุ่มจนเธอนั่งสูบและคุยกับสมยศต่ออีก

สมยศหยิบเอาว๊อดก้าขวดเล็กน้ำใสแจ๋วจากกระเป๋าเดินทางขึ้นมา สมยศเดินไปหยิบแก้วบนเคาเตอร์บาร์มาสองใบ รินให้นกหนึ่งแล้วเขาด้วย นกบอกสมยศแทบไม่เหลือมาดเด็กออทีสติคสมัยเรียนเลย ดูเขามั่นใจและทำอะไรตามใจตัวเองแบบนั้นมากขึ้น นกดื่มว๊อดก้ารสนุ่มๆแต่ร้อนแรง เธอบอกร้อนผ่าวไปทั้งตัวเลย สมยศบอกเป็นว๊อดก้ารัสเซีย เป็นของเถื่อนเพื่อนเอามาฝาก เพราะเขาชอบดื่มว๊อดก้ามากๆ นกนั่งดื่มแล้วสูบซิกก้าร์จนเธอรู้สึกสบายๆและดีกรีทำให้เธออุ่นขึ้นจากแอร์ในห้อง สมยศนั่งคุยตรงข้ามกับเธอที่มุมห้อง

สมยศเล่าเรื่องสมัยเรียนที่เธอไม่รู้ เล่าสนุกจนเธอต้องหัวเราะ นกบอกทุกครั้งที่สมยศวกกลับมาเล่าถึงความรักที่สมยศรักชอบเธอ นกก็รู้สึกอายและตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก สมยศพูดเก่งชนิดนกแทบตั้งตัวไม่ทัน และก็คุยสนุกจนนกต้องหัวเราะ เพราะอดีตนั้นเป็นอะไรที่แสนงดงามในความคิดย้อนหลังถึงวัยเรียน พอว๊อดก้าหมดแก้ว สมยศรินให้อีกครั้งก่อนบอกว่าแก้วนี้พอแล้วกัน นกดื่มและนั่งฟังสมยศคุย สูบซิกก้าร์ได้ครึ่งตัว สมยศก็ครึ่งตัว แต่ในห้องเต็มไปด้วยควันหอม สมยศดับซิกก้าร์ที่เหลือแล้วเดินไปหยิบจากมือนกขึ้นมาสูบอีกครั้ง เขาชี้ไปที่ความเปียกชื้นจากน้ำลายนกที่เกาะกุมมวนซิกก้าร์ เขาสูบรอยนั้นแล้วซูดเข้าปอดแรงๆ

นกมองสิ่งที่สมยศทำ นกเข้าใจความหมายที่สมยศทำแบบนั้น สมยศสูบอีกครั้งเหมือนจงใจที่อยากสัมผัสรอยชื้นนั้นจากนก นกมองและสั่นเหมือนกันที่เห็นสมยศทำ แล้วเธอก็ต้องตกใจอีก เมื่อสมยศวางซิกก้าร์แล้วเดินเข้ามาหาเธอ เขาก้มตัวลงแล้วจูบปากเธอเบาๆ มือเขากดที่ไหล่เธอแล้วก้มจูบอีก นกตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เธอบอกเธอนั่งนิ่งและงงๆกับตัวเองกับสิ่งที่เกิด นกเงยมองหน้าสมยศ แล้วเธอพยายามจะดันตัวเขาออกไป แต่สมยศก้มจูบเธอและกดไหล่เธอจนเธอไม่สามารถขยับตัว สมยศสอดลิ้นเข้าในปากแล้วดูดลิ้นเธอ สมยศจูบจนเธอแทบหมดแรง ถึงแม้เธอพยายามตั้งสติจะฝืน

สมยศจูบดูดลิ้นเธอเก่งมาก ดูดจนเธอหมดแรงเลย สมยศลื่อนมือมาประคองใบหน้าเธอเงยแล้วจูบดูดดื่มจริงๆ ลิ้นเขาและปากเขาดูดปากเธอจนแทบขาดใจ นกอ่อนแรงจนสมยศดึงเธอขึ้น พาเธอไปที่เตียง นกบอกจิตใจตอนนั้นมันอ่อนไปหมด เขาพาเธอมาที่เตียงอย่างง่ายๆ นกบอกร่างเธอล้มลงบนเตียงก็ถูกสมยศทาบทับและกอดจูบเธอ มือสมยศล้วงอกเธอจับนมเธอคลึงจนเสียว สมยศดูดนมจนเธอบอกว่าแทบแย่เลยทั้งเสียวทั้งวาบหวิว อายก็อายแต่อารมณ์มันหลุดแล้ว นกบอกสมยศก้มเลียที่ท้องเธอเสียวมาก และเมื่อเขาถอดกางเกงเธอออก นกบอกสายตาสมยศจ้องเธอตรงนั้น แล้วเขาก็ก้มลงออรัล นกบอกจะขาดใจเสียตรงนั้น

สมยศใช้ลิ้นเก่งมาก นกบอกจะเสร็จเสียให้ได้ แต่ก็ทำใจเพราะกลัวสมยศจะเห็นว่าเธอเซ็กซ์จัด บอกตรงๆว่าเสียวมากและก็อยากเอามากๆนกพูดแบบนั้น สมยศออรัลแล้วถอดเสื้อผ้าเธอหมดเลยทุกชิ้น สมยศทั้งคลึงทั้งบีบแล้วที่ทำให้นกหมดความอาย ก็เมื่อสมยศดูดติ่งแตดเธอแล้วเอานิ้วสอดเข้าร่องหีไป สมยศซอยนิ้วเย็ดแล้วดูดติ่งแตดเธอ โอย...เธอร้องคร่ำครวญอย่างไม่อาย มือกอดสมยศ กดหัวสมยศกับเนินหี เธอเด้งกับปากสมยศจนแทบขาดใจตรงนั้น สมยศดึงตัวเธอมาที่ริมเตียงแล้ว นกบอกแทบไม่เชื่อสายตาเมื่อสมยศถอดเสื้อผ้าหมดแล้ว แล้วให้เธอเห็นควยของเขา มันช่างโอยใหญ่สมชื่อเขา

สมยศก้มลงแล้วค่อยๆสอดควยเข้าร่องรูหีเธอ เธออ้าขารับเลยเพราะอยากมากๆ สมยศกดพรืดเดียวหมดทั้งดุ้น โอย..เสียวมากและก็ได้อารมณ์จริงๆ สมยศกดดุ้นควยเข้าออกแล้วกระแทกลงแรงๆ ไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ แล้วเธอเด้งเนินหีรับการกระแทก แล้วร้องลั่นกับความเสียว สมยศเก่งมาก กดกระแทกไม่หยุด กระแทกแต่ละทีมันเสียวเหลือเกิน ทั้งลึกทั้งแน่น เธอต้องอ้าขากว้างให้ดุ้นควยของสมยศเข้าลึกๆ มันเสียว เธอร้องและกอดแขนเขา สมยศยิ่งกระแทกและกระแทกอย่างมันเหลือเกิน นกบอกเธอทนไม่ไหวจะเสร็จแล้ว สมยศไม่หยุดเลยกดกระแทก จนเธอต้องเอาขารัดเอวเขาแน่น เพราะเสียวเหมือนจะขาดใจ นกเสร็จจนน้ำไหลแฉะออกมา

สมยศยังโยกอีก เขาดูไม่เหนื่อยจริงๆ นกกอดแขนเขาบอกเขาว่า “พอก่อน หยุดก่อนจะขาดใจแล้ว” เขาก็หยุดกระแทกลง และกดอัดดุ้นควยฝังเข้าข้างในกว้านโพรงหีแน่นๆ โยกวนเบาๆ โอย...ยิ่งเสียวสินกบอก เธอเสร็จขมิบถี่ๆจนสมยศก้มลงจูบเธอ สมยศบอกว่า “นกเสร็จแล้ว ผมขอบ้างนะครับ” นกบอกว่า “รอเดี๋ยว เพราะเหนื่อยจากการเกร็ง” แต่สมยศยังกดแช่ดุ้นควยของเขาเอาไว้ จนนกต้องขมิบตอดควยเขาจนเสียว นกบอกน้ำเธอไหลออกมามากจริงๆ เธอรู้สึกว่าที่ผ้าปูเตียงแฉะไปเลย สมยศจะทำต่อและเขากดลงอีกสองสามครั้ง นกต้องบอกเขาพอก่อน

นกบอกเธอรู้สึกเจ็บข้างใน อาจเพราะดุ้นควยของสมยศใหญ่มาก และตอนสมยศกระแทกควยนั้นมันถูกลึกมากๆข้างในคงช้ำ นกบอกรู้สึกเจ็บเหมือนปวดท้อง และเธอบอกให้สมยศเอาออกก่อน นกเห็นรอยเลือดไหลออกมา มันคงฉีกขาดข้างใน นกเข้าห้องน้ำ ได้ครู่เดียวสมยศก็มาเคาะเรียก เขาถามเธอว่าเป็นอะไรหรือเปล่า? นกบอกเธอเพียงอาบน้ำและมองดูเอานิ้วสอดสัมผัสดูว่าเจ็บจุดไหน แต่มันก็ไม่ค่อยรู้สึกเพราะเริ่มชาๆ  เธออาบน้ำแล้วเดินไปเปิดประตู นกบอกเธอห่อตัวด้วยผ้าเช็ดตัว แต่สมยศแก้ผ้าแบบนั้นอยู่ เธอเอามือตีแขนเขาบอกว่ารังแกเธอทำไม? สมยศมองเธอแล้วจูบเธออีก สมยศบอกว่าเขาอยากสุขกับเธอ ให้เธอช่วย

นกก้มมองดุ้นควยของสมยศที่ยังอวดความแข็งแกร่ง นกบอกว่าเธอเอามือช่วยให้แล้วกันเพราะเธอเจ็บข้างใน นกบอกว่าเหมือนทำให้สามีเพราะสามีชอบ นกเอามือช่วยสมยศ กำรูดแล้วก้มดูดนมสมยศ สมยศกอดเธอแน่น นกเลยรูดมือเร็วแล้วดูดนมจนเขาร้องคราง สมยศเอามือถอดผ้าเช็ดตัวเธอออก นกจะดึงแต่ไม่ทัน ตอนนี้ตัวเธอจึงแก้ผ้าเหมือนสมยศ นกบอกเธอดูดนมเขา แล้วเอามือช่วยจนเขาร้องเสียว นกดูดไปเขาก็กอดเธอและลูบตูดเธอ บีบตูดเธอล้วงนิ้วเข้าในร่องหีเธอ นกบอกยิ่งทำยิ่งทำให้เธอเสียวมากขึ้น สมยศยังไม่เสร็จ แต่เธอกลับใกล้จะเสร็จเพราะนิ้วของสมยศ

เธอบอกว่าเธอไม่อายเลยที่เอื้อมมือไปเอามือสมยศมาจับเนินหีเธอข้างหน้า บอกสมยศให้เอานิ้วสอดเข้า สมยศก็สอดนิ้วแล้วซอยเข้าออก ถูที่ติ่งแตด นกบอกแทบขาดใจ จะเสร็จอยู่แล้ว ปากเธอที่ดูดนมเขาแล้วมือที่กำของเขารูดหมดแรงแล้ว มืออ่อนไปหมด นกบอกเธอยืนให้สมยศล้วงนิ้วให้เธอ สมยศเก่งมากเพราะเมื่อเห็นเธอเสียว เขาก้มจูบปากอย่างดูดดื่ม เขาปลุกอารมณ์เพิ่มอีก ทั้งล้วงนิ้วและบี้เบาที่ติ่งแตด เสียวจะขาดใจจนเธอบอกเขาว่า “ทนไม่ไหวแล้ว ทำเถอะ” สมยศจับเธอนั่งที่อ่างเคาเตอร์แล้วจับเธอใส่เลย กดควยพรืดเดียวหมดทั้งดุ้น โอย...เธอเสียวและสุขมากๆ กอดเขาจูบเขา ร้องขอเขาทำกับเธอแรงๆ เธอนั่งอ้าขากว้างๆบนเคาเตอร์ แล้วร้องให้เขากระแทก

นกบอกเสียวจนแทบขาดใจ ร้องบอกเขาทำแรงๆ ทำแรงๆ นกบอกใจจะขาด อารมณ์เตลิดมาก จึงดันตัวออกแล้วบอกให้สมยศนอนกับพื้น นกขึ้นนั่งทับแล้วกระแทกเอง จับดุ้นควยแข็งของเขาสอดเข้าแล้วโยกเลย ทั้งกระแทกทั้งโยก “โอย สมยศ นกจะไม่ไหวแล้ว สมยศเร็วๆ สมยศนกเสียว สมยศเร็วๆ นก โอย นกโอย” เธอร้องลั่นแล้วกระแทกลงแรงๆ เอนตัวไปด้านหลังแล้วโยกเอวโยกเนินหีกับควยของสมยศ นกร่อนและร้อง “สมยศ..นก สมยศ...นกไม่ไหวแล้วนะ ไม่ไหวแล้ว โอย...สมยศ นกใกล้แล้ว นกใกล้เสร็จแล้ว สมยศ..สมยศ” เธอร้องบอกเขาแล้วเธอก็ถึง เธอกดโยกแรงๆขมิบร่องหลั่งน้ำหีออกมา นกบอกสุขเหลือเกิน เธอกดแช่แบบนั้นนานๆ ก้มลงกอดเขาจูบเขา ขมิบร่องเสียวๆจนน้ำไหลออกมาอีก

สมยศยังไม่เสร็จเลย เขาเก่งจริงๆ เธอบอกเลยเอามือช่วยสมยศอีก เห็นเขาสุขร้องครางเมื่อเธอเอามือกำรูด เธอมองเขาแล้วค่อยๆก้มลงดูดควยของสมยศ ทีแรกว่าจะไม่ทำแบบนี้ แต่อยากดูดควยของเขาแล้วตอนนี้ เธออมดูด...อมดูด..แล้วเอามือรูด โอ...สมยศเกร็งแล้วน้ำพุ่งเลย น้ำพุ่งใส่เธอ....

เมียผมบอกว่านกเล่าไปแล้วทำเสียงอารมณ์รัญจวนน่าดู เวลาเธอเสร็จแล้ว เวลาเธอดูดของสมยศ เธอเล่าด้วยเสียงสั่นเหมือนเกิดอารมณ์ ผมเสียวเลยแหละที่ได้ฟัง ผมจึงจัดการเมียผมเสียหายอยากสองรอบ เมียผมก็สู้น่าดูเพราะตอนเช้ายังสะกิดผมอีกที บอกอยากทำแบบนั้นในห้องน้ำบ้าง ผมจัดให้อย่างชนิดลืมไปเลยว่ามีคนชื่อสมยศนั่น