close buttonclose buttonclose button
Show Posts - เรื่องเสียว

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เรื่องเสียว

Pages: 1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ... 691
136
คนคอนอย่างผมก็มีเรื่องเด็ดมาเล่าให้พี่น้องได้ฟังบ้าง เรื่องนี้เมียผมเล่าให้ฟังเมื่อสองวันนี้เอง ผมบอกก่อนนะว่าบางตอนผมต้องเอาอารมณ์ผมเขียนใส่ลงไปด้วย เพื่อรสชาตของเรื่อง แต่ไม่ได้ใส่อารมณ์จนเกินจริง ที่สำคัญผมอยากจะบอกให้คนอ่านได้รู้ถึงผู้หญิงที่ผมเขียนถึงนั้น เธอหน้าตาอย่างไรและรูปร่างเธอเป็นเช่นไรรวมถึงอายุและเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น เมียผมเล่าให้ฟังโดยไม่รู้หรอกว่าผมชอบเรื่องแบบนี้ เมียผมเล่าใช้ได้เพราะทำให้ผมมีอารมณ์เหมือนกัน เพราะเธอเล่าเสร็จผมล่อเธอเสียร้องครวญดังลั่นห้องทีเดียว

เมียผมพูดถึงเพื่อนเธอที่เรียนมาด้วยกันคนหนึ่ง ผมก็รู้จักเธอคนนี้ด้วยชื่อ”นก” นกเป็นคนสุราษฯแต่มาเรียนหนังสือที่นี่และแต่งงานอยู่ที่นี่เลย นกขาวไม่เหมือนเมียผมที่ผิวออกแทน คนคอนก็แบบนี้แหละครับ ผิวจะออกแทนๆคือแทนความขาว นกสวยครับบอกได้เลยว่านกสวยมากเพราะครั้งแรกที่ผมเจอเธอผมยังแอบมองเธอเลย เมียผมแนะนำว่านี่เพื่อนกัน และก็ติดต่อกันแต่ไม่บ่อยนัก เมียบอกว่านกเป็นเพื่อนที่เรียนมาด้วยกันสนิทกันมากแต่พอมีครอบครัวก็ห่างกันไปตามวิถีชีวิต

นกอายุเท่าเมียผมคือ27ผมแก่กว่าปีเดียว นกเธอสวยเหมือนดาราที่ชื่อแตงโมแต่นกจมูกโด่งกว่า นกสูงกว่าเมียผม เธอสูง(ผมว่าต้อง)168ไม่ต่ำกว่านี้แน่ๆเพราะเวลายืนใกล้ผม เธอสูงเกือบเท่าผมเพราะผมสูง175แล้ว  นกมีตูดงอนมากเวลาใส่กางเกงยีนส์แล้วน่าอึ๊บมากๆ นกขาว เวลาออกแดดตัวเธอจะแดงๆทีเดียว นกมีสามีเป็นข้าราชการครับ อยู่จวนผู้ว่าฯผมไม่แน่ใจตำแหน่ง เมียบอกผมว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนกโทรฯมาหา และเล่าเรื่องบางเรื่องให้ฟัง เมียผมเล่าไปดูตื่นเต้นเพราะเธอรู้สึกเสียว คงงั้นมั๊งเพราะอย่างที่ผมบอกแหละ หลังที่เมียผมเล่าเสร็จ ผมก็ล่อเธอสะร้องครางดังๆเลย

นกบอกเมียผมว่าเพื่อนที่เรียนมาด้วยกัน ซึ่งเป็นเพื่อนเมียผมด้วยชื่อ”สมยศ” นกบอกว่าเธอถูกสมยศปล้ำและขืนใจเธอจนสำเร็จ ที่จริงสมยศสมัยเรียนเป็นคนสมองทื่อมากๆ เมียผมบอกสมยศเป็นคนคิดช้าและพูดช้าๆ อีกทั้งสมยศเหมือนคนเป็นออทีสติคด้วยซ้ำแต่ไม่เป็นนะ นกเล่าให้เมียผมฟังว่า เธอไปเจอสมยศที่ศาลากลาง หลังจากนกไปเอารถสามีที่นั่น นกเห็นสมยศก็เข้าไปคุยกันทักทายกัน นกบอกดูสมยศไม่เหมือนเก่า ดูยิ้มง่ายกว่าเดิม และก็แต่งตัวดี สมยศบอกมาธุระกำลังจะกลับ นกก็เลยจะไปส่ง สมยศบอกรถเขาจอดที่โรงแรม เพราะเขานั่งรถสองแถวมา นกเลยจะไปส่งที่โรงแรม

สมยศทำงานส่วนตัวและสืบทอดธุรกิจจากพ่อเขา สมยศคุยเก่งขึ้นและดูมั่นใจขึ้นกว่าสมัยเรียน นกบอกเมียผม เธอเล่าต่อไปว่าสมยุศนั่งคุยกับนกบนรถเล่าเรื่องเก่าๆบ้างเล่าเรื่องงานที่สมยศทำบ้าง แต่ระยะทางมันใกล้จากศาลากลางมาโรงแรม นกเลยชวนสมยศนั่งคุยกันและทานข้าวด้วยกันที่โรงแรม นกบอกสมยศคุยสนุกเล่าเรื่องต่างๆ และหยุดกึกลงตรงที่สมยศบอกกับนกว่าเขาแอบชอบและรักนกตอนสมัยเรียน สมยศบอกว่าเขาชอบนกมากๆ แต่ก็เป็นไปไม่ได้แล้ว นกบอกเธอรู้สึกตกใจ แต่ก็ดีใจที่มีคนมารักชอบ และยังได้รู้ถึงความรู้สึกของเพื่อนเก่าคนนี้ ถึงแม้ตอนนั้นสมยศจะไม่มีใครสนใจด้วยเลย

นกเล่าต่อไปว่าสมยศบอกกับเธอ เขายังเก็บรูปถ่ายสมัยเรียนเอาไว้อยู่ เป็นรูปหมู่ในห้องเรียน สมยศบอกกับนกว่าจะนั่งรอตรงนี้ เพื่อเขาจะขึ้นไปที่ห้อง เพื่อเก็บเสื้อผ้านิดหน่อย เพราะจะกลับแล้ว หรือนกจะขึ้นไปที่ห้องด้วยกัน นกขึ้นไปด้วยเพราะไม่อยากนั่งคนเดียว นกเข้าในห้องพักก็ได้กลิ่นยาเส้นพวกไปป์ แต่สมยศบอกว่าเป็นซิกก้าร์ราคาแพงที่เขาสูบเวลาพักผ่อนสบายๆ สมยศเดินไปหยิบออกมาจากกล่องสวย ซิกก้าร์ตัวไม่ใหญ่มากแต่หอม เขาจุดสูบ กลิ่นมันหอมจริงๆนกบอก สมยศส่งให้นกลองดู นกเคยสูบบุหรี่และก็เป็นคนดื่มเหล้าอยู่แล้ว ก็เลยลองซิกก้าร์ เธอบอกว่าหอมและนุ่มจนเธอนั่งสูบและคุยกับสมยศต่ออีก

สมยศหยิบเอาว๊อดก้าขวดเล็กน้ำใสแจ๋วจากกระเป๋าเดินทางขึ้นมา สมยศเดินไปหยิบแก้วบนเคาเตอร์บาร์มาสองใบ รินให้นกหนึ่งแล้วเขาด้วย นกบอกสมยศแทบไม่เหลือมาดเด็กออทีสติคสมัยเรียนเลย ดูเขามั่นใจและทำอะไรตามใจตัวเองแบบนั้นมากขึ้น นกดื่มว๊อดก้ารสนุ่มๆแต่ร้อนแรง เธอบอกร้อนผ่าวไปทั้งตัวเลย สมยศบอกเป็นว๊อดก้ารัสเซีย เป็นของเถื่อนเพื่อนเอามาฝาก เพราะเขาชอบดื่มว๊อดก้ามากๆ นกนั่งดื่มแล้วสูบซิกก้าร์จนเธอรู้สึกสบายๆและดีกรีทำให้เธออุ่นขึ้นจากแอร์ในห้อง สมยศนั่งคุยตรงข้ามกับเธอที่มุมห้อง

สมยศเล่าเรื่องสมัยเรียนที่เธอไม่รู้ เล่าสนุกจนเธอต้องหัวเราะ นกบอกทุกครั้งที่สมยศวกกลับมาเล่าถึงความรักที่สมยศรักชอบเธอ นกก็รู้สึกอายและตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก สมยศพูดเก่งชนิดนกแทบตั้งตัวไม่ทัน และก็คุยสนุกจนนกต้องหัวเราะ เพราะอดีตนั้นเป็นอะไรที่แสนงดงามในความคิดย้อนหลังถึงวัยเรียน พอว๊อดก้าหมดแก้ว สมยศรินให้อีกครั้งก่อนบอกว่าแก้วนี้พอแล้วกัน นกดื่มและนั่งฟังสมยศคุย สูบซิกก้าร์ได้ครึ่งตัว สมยศก็ครึ่งตัว แต่ในห้องเต็มไปด้วยควันหอม สมยศดับซิกก้าร์ที่เหลือแล้วเดินไปหยิบจากมือนกขึ้นมาสูบอีกครั้ง เขาชี้ไปที่ความเปียกชื้นจากน้ำลายนกที่เกาะกุมมวนซิกก้าร์ เขาสูบรอยนั้นแล้วซูดเข้าปอดแรงๆ

นกมองสิ่งที่สมยศทำ นกเข้าใจความหมายที่สมยศทำแบบนั้น สมยศสูบอีกครั้งเหมือนจงใจที่อยากสัมผัสรอยชื้นนั้นจากนก นกมองและสั่นเหมือนกันที่เห็นสมยศทำ แล้วเธอก็ต้องตกใจอีก เมื่อสมยศวางซิกก้าร์แล้วเดินเข้ามาหาเธอ เขาก้มตัวลงแล้วจูบปากเธอเบาๆ มือเขากดที่ไหล่เธอแล้วก้มจูบอีก นกตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เธอบอกเธอนั่งนิ่งและงงๆกับตัวเองกับสิ่งที่เกิด นกเงยมองหน้าสมยศ แล้วเธอพยายามจะดันตัวเขาออกไป แต่สมยศก้มจูบเธอและกดไหล่เธอจนเธอไม่สามารถขยับตัว สมยศสอดลิ้นเข้าในปากแล้วดูดลิ้นเธอ สมยศจูบจนเธอแทบหมดแรง ถึงแม้เธอพยายามตั้งสติจะฝืน

สมยศจูบดูดลิ้นเธอเก่งมาก ดูดจนเธอหมดแรงเลย สมยศลื่อนมือมาประคองใบหน้าเธอเงยแล้วจูบดูดดื่มจริงๆ ลิ้นเขาและปากเขาดูดปากเธอจนแทบขาดใจ นกอ่อนแรงจนสมยศดึงเธอขึ้น พาเธอไปที่เตียง นกบอกจิตใจตอนนั้นมันอ่อนไปหมด เขาพาเธอมาที่เตียงอย่างง่ายๆ นกบอกร่างเธอล้มลงบนเตียงก็ถูกสมยศทาบทับและกอดจูบเธอ มือสมยศล้วงอกเธอจับนมเธอคลึงจนเสียว สมยศดูดนมจนเธอบอกว่าแทบแย่เลยทั้งเสียวทั้งวาบหวิว อายก็อายแต่อารมณ์มันหลุดแล้ว นกบอกสมยศก้มเลียที่ท้องเธอเสียวมาก และเมื่อเขาถอดกางเกงเธอออก นกบอกสายตาสมยศจ้องเธอตรงนั้น แล้วเขาก็ก้มลงออรัล นกบอกจะขาดใจเสียตรงนั้น

สมยศใช้ลิ้นเก่งมาก นกบอกจะเสร็จเสียให้ได้ แต่ก็ทำใจเพราะกลัวสมยศจะเห็นว่าเธอเซ็กซ์จัด บอกตรงๆว่าเสียวมากและก็อยากเอามากๆนกพูดแบบนั้น สมยศออรัลแล้วถอดเสื้อผ้าเธอหมดเลยทุกชิ้น สมยศทั้งคลึงทั้งบีบแล้วที่ทำให้นกหมดความอาย ก็เมื่อสมยศดูดติ่งแตดเธอแล้วเอานิ้วสอดเข้าร่องหีไป สมยศซอยนิ้วเย็ดแล้วดูดติ่งแตดเธอ โอย...เธอร้องคร่ำครวญอย่างไม่อาย มือกอดสมยศ กดหัวสมยศกับเนินหี เธอเด้งกับปากสมยศจนแทบขาดใจตรงนั้น สมยศดึงตัวเธอมาที่ริมเตียงแล้ว นกบอกแทบไม่เชื่อสายตาเมื่อสมยศถอดเสื้อผ้าหมดแล้ว แล้วให้เธอเห็นควยของเขา มันช่างโอยใหญ่สมชื่อเขา

สมยศก้มลงแล้วค่อยๆสอดควยเข้าร่องรูหีเธอ เธออ้าขารับเลยเพราะอยากมากๆ สมยศกดพรืดเดียวหมดทั้งดุ้น โอย..เสียวมากและก็ได้อารมณ์จริงๆ สมยศกดดุ้นควยเข้าออกแล้วกระแทกลงแรงๆ ไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ แล้วเธอเด้งเนินหีรับการกระแทก แล้วร้องลั่นกับความเสียว สมยศเก่งมาก กดกระแทกไม่หยุด กระแทกแต่ละทีมันเสียวเหลือเกิน ทั้งลึกทั้งแน่น เธอต้องอ้าขากว้างให้ดุ้นควยของสมยศเข้าลึกๆ มันเสียว เธอร้องและกอดแขนเขา สมยศยิ่งกระแทกและกระแทกอย่างมันเหลือเกิน นกบอกเธอทนไม่ไหวจะเสร็จแล้ว สมยศไม่หยุดเลยกดกระแทก จนเธอต้องเอาขารัดเอวเขาแน่น เพราะเสียวเหมือนจะขาดใจ นกเสร็จจนน้ำไหลแฉะออกมา

สมยศยังโยกอีก เขาดูไม่เหนื่อยจริงๆ นกกอดแขนเขาบอกเขาว่า “พอก่อน หยุดก่อนจะขาดใจแล้ว” เขาก็หยุดกระแทกลง และกดอัดดุ้นควยฝังเข้าข้างในกว้านโพรงหีแน่นๆ โยกวนเบาๆ โอย...ยิ่งเสียวสินกบอก เธอเสร็จขมิบถี่ๆจนสมยศก้มลงจูบเธอ สมยศบอกว่า “นกเสร็จแล้ว ผมขอบ้างนะครับ” นกบอกว่า “รอเดี๋ยว เพราะเหนื่อยจากการเกร็ง” แต่สมยศยังกดแช่ดุ้นควยของเขาเอาไว้ จนนกต้องขมิบตอดควยเขาจนเสียว นกบอกน้ำเธอไหลออกมามากจริงๆ เธอรู้สึกว่าที่ผ้าปูเตียงแฉะไปเลย สมยศจะทำต่อและเขากดลงอีกสองสามครั้ง นกต้องบอกเขาพอก่อน

นกบอกเธอรู้สึกเจ็บข้างใน อาจเพราะดุ้นควยของสมยศใหญ่มาก และตอนสมยศกระแทกควยนั้นมันถูกลึกมากๆข้างในคงช้ำ นกบอกรู้สึกเจ็บเหมือนปวดท้อง และเธอบอกให้สมยศเอาออกก่อน นกเห็นรอยเลือดไหลออกมา มันคงฉีกขาดข้างใน นกเข้าห้องน้ำ ได้ครู่เดียวสมยศก็มาเคาะเรียก เขาถามเธอว่าเป็นอะไรหรือเปล่า? นกบอกเธอเพียงอาบน้ำและมองดูเอานิ้วสอดสัมผัสดูว่าเจ็บจุดไหน แต่มันก็ไม่ค่อยรู้สึกเพราะเริ่มชาๆ  เธออาบน้ำแล้วเดินไปเปิดประตู นกบอกเธอห่อตัวด้วยผ้าเช็ดตัว แต่สมยศแก้ผ้าแบบนั้นอยู่ เธอเอามือตีแขนเขาบอกว่ารังแกเธอทำไม? สมยศมองเธอแล้วจูบเธออีก สมยศบอกว่าเขาอยากสุขกับเธอ ให้เธอช่วย

นกก้มมองดุ้นควยของสมยศที่ยังอวดความแข็งแกร่ง นกบอกว่าเธอเอามือช่วยให้แล้วกันเพราะเธอเจ็บข้างใน นกบอกว่าเหมือนทำให้สามีเพราะสามีชอบ นกเอามือช่วยสมยศ กำรูดแล้วก้มดูดนมสมยศ สมยศกอดเธอแน่น นกเลยรูดมือเร็วแล้วดูดนมจนเขาร้องคราง สมยศเอามือถอดผ้าเช็ดตัวเธอออก นกจะดึงแต่ไม่ทัน ตอนนี้ตัวเธอจึงแก้ผ้าเหมือนสมยศ นกบอกเธอดูดนมเขา แล้วเอามือช่วยจนเขาร้องเสียว นกดูดไปเขาก็กอดเธอและลูบตูดเธอ บีบตูดเธอล้วงนิ้วเข้าในร่องหีเธอ นกบอกยิ่งทำยิ่งทำให้เธอเสียวมากขึ้น สมยศยังไม่เสร็จ แต่เธอกลับใกล้จะเสร็จเพราะนิ้วของสมยศ

เธอบอกว่าเธอไม่อายเลยที่เอื้อมมือไปเอามือสมยศมาจับเนินหีเธอข้างหน้า บอกสมยศให้เอานิ้วสอดเข้า สมยศก็สอดนิ้วแล้วซอยเข้าออก ถูที่ติ่งแตด นกบอกแทบขาดใจ จะเสร็จอยู่แล้ว ปากเธอที่ดูดนมเขาแล้วมือที่กำของเขารูดหมดแรงแล้ว มืออ่อนไปหมด นกบอกเธอยืนให้สมยศล้วงนิ้วให้เธอ สมยศเก่งมากเพราะเมื่อเห็นเธอเสียว เขาก้มจูบปากอย่างดูดดื่ม เขาปลุกอารมณ์เพิ่มอีก ทั้งล้วงนิ้วและบี้เบาที่ติ่งแตด เสียวจะขาดใจจนเธอบอกเขาว่า “ทนไม่ไหวแล้ว ทำเถอะ” สมยศจับเธอนั่งที่อ่างเคาเตอร์แล้วจับเธอใส่เลย กดควยพรืดเดียวหมดทั้งดุ้น โอย...เธอเสียวและสุขมากๆ กอดเขาจูบเขา ร้องขอเขาทำกับเธอแรงๆ เธอนั่งอ้าขากว้างๆบนเคาเตอร์ แล้วร้องให้เขากระแทก

นกบอกเสียวจนแทบขาดใจ ร้องบอกเขาทำแรงๆ ทำแรงๆ นกบอกใจจะขาด อารมณ์เตลิดมาก จึงดันตัวออกแล้วบอกให้สมยศนอนกับพื้น นกขึ้นนั่งทับแล้วกระแทกเอง จับดุ้นควยแข็งของเขาสอดเข้าแล้วโยกเลย ทั้งกระแทกทั้งโยก “โอย สมยศ นกจะไม่ไหวแล้ว สมยศเร็วๆ สมยศนกเสียว สมยศเร็วๆ นก โอย นกโอย” เธอร้องลั่นแล้วกระแทกลงแรงๆ เอนตัวไปด้านหลังแล้วโยกเอวโยกเนินหีกับควยของสมยศ นกร่อนและร้อง “สมยศ..นก สมยศ...นกไม่ไหวแล้วนะ ไม่ไหวแล้ว โอย...สมยศ นกใกล้แล้ว นกใกล้เสร็จแล้ว สมยศ..สมยศ” เธอร้องบอกเขาแล้วเธอก็ถึง เธอกดโยกแรงๆขมิบร่องหลั่งน้ำหีออกมา นกบอกสุขเหลือเกิน เธอกดแช่แบบนั้นนานๆ ก้มลงกอดเขาจูบเขา ขมิบร่องเสียวๆจนน้ำไหลออกมาอีก

สมยศยังไม่เสร็จเลย เขาเก่งจริงๆ เธอบอกเลยเอามือช่วยสมยศอีก เห็นเขาสุขร้องครางเมื่อเธอเอามือกำรูด เธอมองเขาแล้วค่อยๆก้มลงดูดควยของสมยศ ทีแรกว่าจะไม่ทำแบบนี้ แต่อยากดูดควยของเขาแล้วตอนนี้ เธออมดูด...อมดูด..แล้วเอามือรูด โอ...สมยศเกร็งแล้วน้ำพุ่งเลย น้ำพุ่งใส่เธอ....

เมียผมบอกว่านกเล่าไปแล้วทำเสียงอารมณ์รัญจวนน่าดู เวลาเธอเสร็จแล้ว เวลาเธอดูดของสมยศ เธอเล่าด้วยเสียงสั่นเหมือนเกิดอารมณ์ ผมเสียวเลยแหละที่ได้ฟัง ผมจึงจัดการเมียผมเสียหายอยากสองรอบ เมียผมก็สู้น่าดูเพราะตอนเช้ายังสะกิดผมอีกที บอกอยากทำแบบนั้นในห้องน้ำบ้าง ผมจัดให้อย่างชนิดลืมไปเลยว่ามีคนชื่อสมยศนั่น
138
“แนน”กำพร้าแม่ตั้งแต่เล็ก มีพ่อที่เลี้ยงดูแนนมาตลอด พ่อของแนนชื่อ”โทน” พ่อโทนอายุ 43 ปี ท่านยังดูหนุ่มกว่าอายุมาก อดีตท่านเคยเป็นนักกีฬาของทีมมหา'ลัย จะด้วยรูปร่าง-หน้าตาที่หล่อเหลาหรือด้วยฐานะที่มั่งคั่งร่ำรวย ทำให้พ่อโทนเป็นพ่อหม้ายเนื้อหอมที่สาวๆต่างพากันหลงไหล แต่ท่านก็ไม่ยุ่งกับใครเลย ท่านเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ที่แสนจะอบอุ่น เป็นทั้งพี่ทั้งเพื่อนที่แสนดีของแนน พ่อโทนทั้งรักทั้งตามใจแนน ขนาดแนนมีแฟนในช่วงที่ยังเรียนอยู่ ท่านก็ยังไม่ว่าเลย แต่ก็เตือนว่าอย่าให้เสียการเรียน และแนนกับแฟนก็มาได้เสียกัน เมื่อแนนเรียนอยู่ปี 2 แฟนแนนเป็นคนที่หล่อมากคนหนึ่ง เพื่อนแนนยังอิจฉาแนนเลยที่ได้แฟนหล่อ

ส่วนแนนเองไม่ถือว่าสวยมากนักแต่ก็หุ่นดีด้วยขนาด 35-24-36 อีกอย่างที่สำคัญคือพ่อโทนของแนนรวย ส่วนแฟนแนนนั้นทุกอย่างดีหมด แต่เสียอย่างเดียวเท่านั้นคืออาวุธประจำตัวเล็กนิดเดียว ถ้าหากเทียบกับพ่อของแนนมันเหมือนกับ“หลาน”กับ“ปู่”แบบนั้นเลยค่ะ นี่ถ้าหากว่าแนนไม่โดนควยของพ่อ แนนก็คงยังไม่รู้หรอกค่ะว่าควยของผู้ชายนั้นมันเล็กใหญ่ ให้ความสุขเสียวซ่านกับผู้หญิงได้ไม่เท่ากัน แนนจะเป็นคนที่โชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่รู้ เพราะมีผัวถึงสองคน คนหนึ่งก็แฟนแต่อีกคนเป็นพ่อ...

เรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่า หลังจากที่แนนกับแฟนได้เสียกันประมาณ 5-6 เดือน พ่อโทนของแนนก็รู้เรื่อง พ่อโทนก็เลยเรียกพ่อแม่ของ“ต้น”แฟนของแนนมาพูดคุยกัน ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ตกลงกันว่าเมื่อแนนกับต้นเรียนจบก็ให้แต่งงานกันเลย แนนเลยไปๆมาๆระหว่างบ้านต้นกับบ้านแนน วันนั้นหลังจากไปนอนที่บ้านต้นมาสองคืน แนนก็กลับมานอนบ้าน ปกติพ่อแนนจะชอบนอนเล่นอยู่บนเตียงผ้าใบ ตรงระเบียงเป็นประจำ แต่วันนั้นแนนไปถึงก็มองไม่เห็นพ่อ ตอนแรกคิดว่าพ่อไม่อยู่บ้าน ออกไปธุระข้างนอก แต่ประตูบ้านก็ยังเปิดอยู่ แนนก็ยังสงสัย “เอ..พ่อไปอยู่ที่ไหนกันนะ?”… แนนมองหาพ่อรอบๆบ้านก็ไม่เห็น จึงเดินเข้าไปในบ้าน ตามห้องโถงพ่อก็ไม่อยู่

แต่พอมองไปในห้องนอนของพ่อ ก็เห็นประตูห้องนอนเปิดอยู่ แนนคิดว่าพ่อคงจะนอนหลับ แนนจึงเดินเข้าไปดู พอแนนเดินไปถึงประตูห้องเท่านั้นเอง แนนถึงกับยืนขาแข็ง ตัวชา ขนลุกซู่เลยค่ะ เห็นพ่อโทนนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียง มือหนึ่งถือหนังสือโป๊อ่านอยู่ ส่วนอีกมือหนึ่งกำลังกำท่อนควยรูดเข้ารูดออก แนนเห็นอย่างเต็มตา ใจของแนนหายวาบ ขาของแนนแข็งอยู่กับที่ ทำอะไรไม่ถูก เหมือนโดนสะกดให้ยืนนิ่งอยู่กับที่ เพราะว่าควยอันเขื่องของพ่อโทน มันแข็งเป็นลำทั้งใหญ่ทั้งยาว..ยาวจนน่ากลัว ท่อนลำควยเป็นสีเกือบดำ มีเส้นเอ็นปูดโปน หัวก็บานใหญ่มาก สีแดงคล้ำคงผ่านศึกมาเยอะ หัวบานของพ่อมันถึงออกเป็นสีเกือบจะดำคล้ำอย่างนั้น

เพราะว่าควยของพ่อนั้นทั้งใหญ่ทั้งยาวมากนั่นเอง จึงสะกดให้แนนยืนตะลึง ขาแข็งจนก้าวขาไม่ออก พ่อโทนกำลังมีความสุขกับหนังสือและรูดมันเล่น แนนจ้องดูชนิดที่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย ขณะที่แนนยืนดูตัวแข็งอยู่อย่างนั้น จู่ๆ..พ่อโทนก็ลุกขึ้นมาแล้วหันมาทางประตู พ่อเห็นแนนยืนตาค้าง ตัวแข็งมองดูพ่ออยู่ ทีแรกพ่อโทนก็ตกใจเหมือนกัน แต่แป๊บเดียวท่านก็หาย ท่านเดินท่อนเอ็นควยใหญ่แข็งชี้ตรงมาที่แนน แนนก็ยังมองท่อนเอ็นควยของพ่ออยู่อย่างไม่กระพริบตา พ่อเดินมาถึงแนน พ่อก็ไม่พูดอะไร รวบตัวแนนเข้าไปกอด แล้วเอาจมูกไซ้ซอกคอของแนนทันที แนนเย็นวาบขนลุกซู่ไปทั้งตัว มันไม่เหมือนทุกครั้งที่พ่อโทนกอดจูบแนน ครั้งนี้มันทำให้แนนเสียวสั่นสะท้าน พ่อโทนกอด..พ่อโทนจูบแนนอย่างหื่นกระหาย เสียงพูดอะไรพึมพำ แนนก็จับใจความไม่ถนัด จนประโยคหลังแนนถึงจับใจความได้ พ่อโทนบอกว่า……..

“ลูกรัก..ลูกแนนของพ่อ ลูกแนนมาได้จังหวะเหมาะเลย...มาตอนที่พ่อกำลังเสี้ยน…กำลังงุ่นง่านอยู่พอดี…พ่อขอเย็ดลูกแนนทีนะ…” ตอนนี้ละที่แนนรู้สึกตัวและสติก็กลับคืนมา แนนพยายามที่จะบ่ายเบี่ยงหลบพ่อ แต่ก็ไม่กล้าดิ้นแรงเพราะยังเกรงใจพ่ออยู่ แค่ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอดพ่อ พ่อโทนก็ไซ้ซอกคอแนนเป็นการใหญ่ มือของพ่อเหมือนหนวดปลาหมึก ไต่ตามตัวของแนนยุ่บยั่บไปหมด มันทำให้แนนเสียววูบวาบขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เพราะมือของพ่อที่ลูบตามตัวของแนนแต่ละจุดนั้น มันเป็นจุดกระตุ้นความเสียวของแนนทั้งนั้น เหมือนพ่อจะรู้ว่าตรงไหนที่แนนถูกแล้วเสียว แสดงให้รู้ว่าเรื่องอย่างนี้..พ่อโทนเชี่ยวชาญมาก ไม่นานแนนก็ถึงกับยืนตัวอ่อนระทวย แนนเสียวจนแข้งขาอ่อนปวกเปียก ยืนแทบไม่อยู่ พ่อยังกอดจูบและจู่โจมเหมือนงูเหลือบรัดเหยื่อตลอดเวลา

แนนเกิดอารมณ์วูบวาบ หวามหวิวสุดขีด จนไม่รู้สึกตัวว่าพ่อปลดตะขอกางเกง แล้วรูดซิปกางเกงของแนน จนกางเกงของแนนหลุดลงไปกองอยู่กับข้อเท้าตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนนี้ส่วนล่างของแนนเหลือเพียงกางเกงในตัวบางจิ๋ว ปิดอยู่ที่เนินหีอันโหนกใหญ่อยู่เพียงตัวเดียวเท่านั้น มือร้อนๆเหมือนมีไฟฟ้าของพ่อ ก็ลูบไปตามแก้มก้นขอแนน แล้วก็ลูบมาข้างหน้าตรงหีเต่าตัวโหนกนูน เคล้าคลึงมันไปมา ก่อนที่จะกรีดปลายนิ้วขยี้คลึงไปตามร่องกลีบหีและเม็ดติ่งแตด แนนถึงกับน้ำเยิ้มหีกลีบฉ่ำออกมาอย่างระงับความเสียวไว้ไม่อยู่ พ่อโทนประกบปากแนน แล้วแทงปลายลิ้นเข้ามา แนนเองก็เผยอปากอ้ารับลิ้นของพ่อ ตามอารมณ์ที่กำลังเคลิบเคลิ้ม พ่อพันลิ้นกับแนน มือสองข้างก็คลึงเคล้นสองแก้มก้นดึงเข้าหาตัว ทำให้แท่งควยของพ่อโทน ที่ทั้งแข็ง ทั้งยาวใหญ่ เสียบเข้ามาในหว่างขาแนน แนนถึงกับหนีบขาแน่น ง่ามขาของแนนเลยหนีบลำควยของพ่อไว้ พ่อโทน..เลยทั้งคลึง..ทั้งส่าย ทำให้ลำควยเสียดสีกับหว่างขาและร่องแคมหีของแนนอย่างจัง

อูว์..ส.ส์…ขนาดง่ามขาของแนน ที่หนีบอาวุธลับของพ่อไว้ยังแน่นไปหมด แบบนี้ถ้าหากมันบุกเข้ามาในตัวของแนน หีแนนมีหวังระเบิดแน่ แนนถึงจะรู้สึกกลัวๆ แต่ว่าอีกใจมันก็อยากลองยังไงก็ไม่รู้ และแนนก็สงสารพ่อโทนที่ต้องอดอยากปากแห้งมานาน เพราะความรักแนนแท้ๆ พ่อโทนพยายามขยับสะโพกให้ท่อนควยที่แนนหนีบมันไว้เสียดสีกับขาอ่อนแนนไปมา แนนรู้สึกว่ามันได้รสชาติดีจังเลย เพราะมันแปลกๆยังไงพิกล เสียวๆ..แน่นๆ..ยังไงก็ไม่รู้ พ่อโทนขยับลำควยซอยกับหว่างขา ทั้งส่ายก้นไปมา บางทีก็สอดมือลงไปลูบคลึงเนินหีอันนูนเนียนของแนน แล้วเอาปลายนิ้วสะกิดเม็ดติ่งแตดเสียว ทำให้แนนเสียวจนขาสั่น แล้วเกิดอารมณ์เคลิบเคลิ้ม ตามการปลุกเร้าอารมณ์ของพ่อไปอย่างช่วยไม่ได้

อารมณ์เสียวทำให้แนนยืนส่ายสะโพกสู้กับการส่ายของพ่อ พ่อโทนคงมีอารมณ์มาก เพราะมีน้ำเยิ้มออกมาทางปลายลำควยเป็นน้ำลื่นๆเปื้อนง่ามขาของแนนเต็มไปหมด ตอนนี้พ่อไม่ได้พูดอะไรงึมงำๆอย่างเดียวแล้ว พ่อโทนยังจัดการถอดเสื้อยืดของแนนโยนทิ้งไป ส่วนบนจึงเหลือแต่ยกทรงตัวจิ๋วที่ห่อหุ้มความอวบอูมของดอกบัวตูมเพียงตัวเดียว แนนเป็นคนขาวอยู่แล้ว อีกอย่างอกแนนก็อวบใหญ่ด้วย เนินอกจึงล้นออกมาจากยกทรงตัวน้อย พ่อโทน…พึมพำออกมา..

“แนนลูกพ่อ..ลูกสวยเหลือเกิน…อู้ว…ทั้งขาวทั้งอวบ…สวย…สวยมากๆ…” พอพูดจบ พ่อโทนก็ซุกหน้าลงมาที่ร่องอกของแนน ซุกไซ้อย่างหิวกระหาย ไซ้ไปไซ้มา..พ่อก็ปลิ้นเอาหัวนมออกมาจากยกทรง แล้วพ่อก็อ้าปากอมเลียแล้วก็ดูดหัวนม แนนขนลุกไปทั้งตัวเลยเพราะลิ้นของพ่อสากเหลือเกิน..สากจริงๆ เวลาเลียหัวนมทำให้แนนทั้งเสียวทั้งสยิวสุดๆ พ่ออุ้มแนนตัวลอยจากพื้น แล้วก็พาแนนไปวางบนเตียงนอน จากนั้นพ่อก็ตามทาบลงมา นมและซอกคอแนนตกเป็นเป้าหมายของปากและลิ้นของพ่อ พ่อทั้งจูบและดูดอย่างหื่นกระหายในอารมณ์ ทั้งเสื้อยกทรง และกางเกงในของแนน ตอนนี้มันหลุดไปหมดแล้ว รูปร่างที่ยังสาวและขาวเต่งตึงอวบอึ๋มของแนน ถูกพ่อจูบไซ้ไปทั่วทั้งตัว ความเสียว ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นในหัวใจของแนนเป็นทวีคูณ พ่อจูบไซ้เลียต่ำลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งปากและลิ้นของพ่อจมอยู่กับเนินหีเนื้ออันโหนกนูนของแนน

ตรงนี้แนนชอบมากเลย แนนชอบให้ต้นแฟนแนนจูบมันและดูดเลียมัน เพราะมันทำให้แนนเสียวมาก แต่ว่าต้นกลับไม่ค่อยชอบที่จะเอาลิ้นมาเลียของแนนซักเท่าไหร่ ไม่เหมือนพ่อโทนที่ซุกหน้าเลียเอาๆจนแนนน้ำแตกไปกับปากและลิ้นของพ่อเลยค่ะ แนนทั้งเสียวทั้งมีความสุขและเคลิบเคลิ้ม ไปกับลีลาการดูดเลียของพ่อโทน รวมทั้งลีลาประกอบอื่นๆ เช่นขณะที่เลียก็เอานิ้วแหย่แยงเข้าไปควานในรูหีพร้อมกันด้วย ขนาดนิ้วมือของพ่อ..แนนก็ยังรู้สึกแน่นรูหี เพราะนิ้วมือของพ่อมันใหญ่ ใหญ่เกือบเท่าอาวุธประจำตัวของต้นตอนที่แข็งๆเลย พ่อแยงเข้าแยงออก แล้วก็ควานจนสุดนิ้ว ปลายนิ้วก็เขี่ยโดนปากมดลูกของแนน แนนยิ่งเสียวหนักเข้าไปอีก ในที่สุดแนนก็ร้องออกมาเพราะทนต่อความเสียวที่พ่อโทนได้มอบให้ไม่ไหว……

“พ่อโทนขา..พ่อ..พ่อ..แนนเสียวค่ะ…พอแล้วพ่อขา…พอแล้วค่ะ…ซี๊ดดด…พ่อขา…พ่อทำเถอะคะ…แนนเสียวจนทนไม่ไหวแล้วคะพ่อ…” ก็เหมือนกับชี้โพรงให้กระรอก และกระรอกอย่างพ่อโทนรึจะรอช้า พ่อรีบลุกขึ้นมาคุกเข่ากลางหว่างขาแนน แล้วยกขาสองข้างของแนนที่ถ่างอ้ารออยู่แล้วขึ้นพาดไว้บนบ่า แถมยังเอาหมอนมารองที่ก้อนงอนๆของแนนด้วย ทำให้เนินหีอันโหนกนูนของแนน ยิ่งนูนเด่นมากยิ่งขึ้น สองกลีบอวบอูมของหีแนนตอนนี้มันเปิดอ้า พร้อมที่จะรับท่อนควย อันแสนที่จะยาวใหญ่ของพ่อโทนอย่างเต็มที่ พ่อโทนเอามือจับหัวควยที่บานโร่แดงคล้ำเป็นดอกเห็ด มาจ่อที่ปากรูหีของแนน พอหัวถอกบานกระทบกับรูร่องหลืบแนน แนนก็สะดุ้งเฮือก เพราะนึกว่าพ่อจะดันพรวดเข้ามาเหมือนกับต้นที่จ่อแล้วดันเลย แต่ว่าพ่อกลับไม่ทำอย่างนั้น พ่อโทนเอามือจับควย..แล้วเอาหัวบานละเลงเขี่ยไปตามร่องกลีบหีของแนน บางทีก็จงใจเอาหัวบานมาขยี้กับเม็ดติ่งแตดของแนนด้วย

“พ่อโทนของแนนเก่งที่สุด เก่งจังเลยค่ะ” ขณะที่แนนทั้งเสียวทั้งเพลินกับลีลาของพ่ออยู่นั้น พ่อก็ถือโอกาสดันควยดุ้นมหึมา ที่แนนแสนจะหวาดหวั่น แทงเข้ามาในปากรูสวรรค์ของแนนพรวดเลย มันพุ่งเข้ามาเต็มที่เต็มทางเลยค่ะ ปากรูคับติ้วเหมือนจะระเบิด แนนร้องเสียงดังลั่น “โอ๊ยยย…” แนนร้องออกมาสุดเสียง ขาสองข้างสั่นระริก ปากรูหีเกิดอาการแสบขึ้นมาอย่างทันตาเห็น ปากรูหีของแนนไม่ฉีกก็เหมือนฉีกเพราะมันแสบไปหมด แถมพ่อโทนแทงทีเดียวแค่นั้น มันก็เข้ามาสุดกั่นเลยค่ะ ความยาวของควยหัวบานยันติดปากมดลูกของแนนเลย ในท้องของแนนแน่นไปหมด เหมือนมีลมจุกขึ้นมาถึงคอหอย พ่อโทนแทงเข้ามาจนมิด แล้วก็กดนิ่งไม่ขยับเขยื้อน เพื่อเปิดโอกาสให้รูเสียวของแนนชินกับท่อนเนื้อยาวใหญ่ของพ่อเสียก่อน

พ่อปลุกระดมความเสียวให้แนนต่อ พ่อทั้งจูบทั้งไซ้ทั้งเลียรูหูดูดนมแนน แล้วทำมือเป็นปูไต่ไปตามตัวของแนน แนนเริ่มเสียวขึ้นมาทีละน้อยๆ จนกระทั่งเสียวเต็มที่ พอแนนอารมณ์เดือดได้ที่ แนนก็เริ่มสู้กับพ่อโทน แนนเริ่มส่ายสะโพกของแนนไปมา เหมือนจะเชิญชวนให้พ่อกระแทกที่หว่างขาแนน พอแนนส่ายพ่อโทนก็เริ่มซอยแท่งควยยาวใหญ่กับรูหีแนนอย่างช้าๆ แนนก็ยิ่งมันส์สะใจมาก เพราะมันครูดกับผนังโพรงรูหีของแนนดีเหลือเกิน ตอนนี้แนนไม่แสบแล้ว แนนเลยสู้กับพ่อโทนได้อย่างสุดฤทธิ์เลย แนนเด้งก้นลอยไม่ติดที่นอน พ่อก็กระแทกเย็ดหีแนนเสียงดังสนั่น แนนนั้นที่สุดของที่สุดแล้ว พอโดนพ่อแทงควยเร็วๆ หนักๆ ไม่กี่นาทีเท่านั้น แนนก็ร้องลั่น


“โอ้วววว…พ่อขา..พ่อโทนสุดที่รักของลูก..โอว์…ซี๊ด.ด.ด.ส์.ส์…พ่อขา…พ่อ…พ่อโทน…ซี๊ดดด…แนน..นะ..นะ.. น้ำ.น้ำออกแล้วค่ะ…โอ๊ยย…พ่อช่วยลูกด้วย….ออกแล้ว…ออกแล้ว..พ่ออออ…” แนนผวากอดพ่อแน่น ตัวสั่นระริกเลยตอนน้ำออก มันออกอย่างรุนแรงชนิดที่ว่ามีเท่าไหร่มันออกมาจนสุดขีดเลยค่ะ ใจแนนสั่นหวิวๆ เหมือนกับจะเป็นลม แนนน้ำออกเรียบร้อยแล้ว แต่พ่อยังไม่ยอมออกเลย มันยังแข็งอัดแน่นเต็มรูของแนน พ่อโทนกอดจูบ ชมแนนใหญ่เลยว่า…“ลูกจ๋า…ลูกแนนของพ่อ หีลูกแนนเย็ดมันส์จังเลยลูก….พ่อโทนชักติดใจหีแนนแล้วละซิ… วันหลังให้พ่อเย็ดอีกนะ… พ่อโทนจะไม่ไปเอาผู้หญิงที่ไหนแล้ว นอกจากลูกแนนของพ่อคนเดียว…” คำพูดของพ่อโทนทำให้แนนหัวใจพองโต “นี่เราดีขนาดนั้นจริงๆหรือนี่…” แนนนอนนึกในใจ พ่อยังคงกอดจูบแนน เพราะน้ำของพ่อยังไม่ออก

คนแก่นี่เอาทนจริงๆ แนนยอมรับเลยค่ะ ถ้าเป็นต้นป่านนี้น้ำออกไป2ทีแล้วค่ะ พ่อโทนกอดจูบแนน จนความเสียวเกิดขึ้นมาอีกครั้ง พ่อดึงดุ้นเอ็นควยออกจากรูหีของแนน รูหีของแนนคงกลวงโบ๋แน่เลย เพราะเพิ่งโดนควยขนาดยาวใหญ่เบิกร่องเป็นครั้งแรก พอมันหลุดออกมา..ในท้องแนนรู้สึกโล่งทันทีเลย โอ๊ย…พ่อโทนเอาอีกแล้ว ทั้งๆที่หว่างขาและในรูหีของแนนมีแต่น้ำ แต่พ่อโทนกลับซุกหน้าลงไป เอาลิ้นเลียกินน้ำหีของแนนอีก ทั้งเลียทั้งดูดติ่งแตดเสียว เล่นเอาแนนถึงกับเด้งก้นลอยคว้าง “แนนเสียว…เสียวอีกแล้ว และเสียวมากด้วย” แนนร้องครวญครางปากคอสั่น เพราะความเสียวที่มันเกิดขึ้นอย่างรุนแรง พ่อโทนลุกขึ้นแล้วขยับตัวมาตรงหน้าแนน แอ่นดุ้นเอ็นควยที่เป็นมันวาววับ เพราะน้ำเงี่ยนของแนนเกาะติดอยู่

“แนนลูกพ่อ…ดูดให้พ่อหน่อยซิ….ลูกดูดเป็นหรือเปล่า?…” แนนไม่ตอบว่าเป็นหรือไม่เป็น แต่เอามือจับดุ้นเอ็นควยพ่อเขย่า4-5ครั้งแล้วอ้าปากอม ดูดให้พ่ออย่างสะใจ มันคับเต็มปากของแนนเลยค่ะ แนนดูดเน้นๆตรงหัวบาน จนพ่อโทนร้องครางอู้ออกปากชมว่า “แนนดูดเก่ง พ่อชอบให้ผู้หญิงดูดมาก” แนนดูดของพ่อ พ่อก็เลียของแนนในท่า 69 ต่อจากนั้นพ่อก็ให้แนนเป็นฝ่ายขึ้นบน แนนก็นั่งขย่มตอของพ่อโทน ทั้งขย่มทั้งเสือกทั้งไส แนนทำไปตามอารมณ์เสียวของแนนที่กำลังร้อนแรงอย่างหนัก แนนขย่มสุดฤทธิ์เลยจนน้ำออกชโลมแท่งของพ่อเป็นครั้งที่2 พ่อโทนโดนแนนขย่มก็คงเสียวน่าดู พ่อหน้าตาบูดเบี้ยวไปมา ครางเสียงดัง ซี๊ด ..ๆ..ๆ… พอแนนน้ำออกนั่งทับเอ็นพ่อตัวสั่น พ่อก็บอกว่า…..

“พ่อน้ำจะออกแล้วแนน….ขอพ่อเอาท่าใหม่เถอะนะ….” พ่อขอเอาแนนในท่าโก้งโค้ง แนนรีบทำตามคำขอของพ่อทันที แนนลุกขึ้นแล้วไปก้มตัวโก้งโค้งที่ขอบเตียง พอพ่อลุกขึ้นมาประกบบั้นท้ายแนนได้ พ่อโทนก็ถล่มแนนซะชนิดที่มีแรงเท่าไหร่ใส่เต็มที่เลย ไม่กี่นาทีน้ำอุ่นๆของพ่อก็พุ่งกระฉูดเข้ามาในช่องท้องน้อยของแนนอย่างแรง ปรี๊ด ๆ ๆ ๆ ราดมดลูกของแนนเต็มโชกไปหมดเลย น้ำของพ่อโทนที่กระฉูดออกมาราดรดมดลูกของแนน มันทำให้แนนชุ่มชื่นในหัวใจอย่างที่สุด พอพ่อน้ำออก พ่อโทนก็ยืนหอบฮั่กๆเลย แต่ยังคงอัดดุ้นเอ็นควยแน่นกับบั้นท้ายแนน ไม่ยอมชักออกมาง่ายๆ จนกระทั่งมันอ่อนแล้วหลุดออกมาเอง แล้วพ่อโทนก็ล้มตัวลงนอนแผ่หลาอย่างเหนื่อยอ่อน แต่หน้าตาของพ่อโทนนั้น ดูจะมีความสุขมาก

แนนรีบลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ พอแนนนั่งยองๆ น้ำของพ่อที่กระฉูดไว้ข้างในก็ไหลโกรกออกมาเลยค่ะ รูหีของแนนกลวงโบ๋เลยตอนนั้น สองกลีบเกิดอาการระบม เนินหีบวมขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แนนยังสะท้อนในใจ นั่งนึกว่า…ของแนนรูเล็กนิดเดียว สามารถรับแท่งควยเกือบเท่าแขนเด็กของพ่อ เข้าไปจนมิดทั้งแท่งได้ยังไงก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เจ้าแท่งควยยาวใหญ่ของพ่อโทนนี่แหละ ที่มันทำให้แนนเสียวสุดๆ แล้วแนนก็เริ่มติดใจควยของพ่อโทนด้วยค่ะ แนนออกจากห้องน้ำแล้วเดินเข้ามาหาพ่อ พ่อโทนดึงแนนเข้าไปกอดจูบลูบคลำอย่างรักใคร่ หลงไหล ซึ่งแนนเองก็หลงไหลในรสชาตที่พ่อโทนมอบให้เช่นกัน

“ลูกแนนจ๋า…พ่อรักลูกแนนที่สุดเลยจ๊ะ…พ่อโทน…ไม่เคยมีความสุขแบบนี้มานานแล้ว…แล้วลูกแนนละ…มีความสุขมั๊ย?…” พอพ่อโทนพูดจบก็จูบ ซุกไซ้ไปมา
“แนนก็รักพ่อโทนคะ…แนนมีความสุขมากที่สุดเลยคะพ่อขา…พ่อโทนของแนนนี่เก่งจังเลย… แนนหัวใจแทบจะวายตายแน่ะ…ควยพ่อโทน ทั้งใหญ่..ทั้งยาว…แถมอึดอีกต่างหาก…”
หลังจากที่แนนโดนพ่อเอาครั้งแรก มันก็ต้องมีครั้งที่ 2-3-4 และครั้งต่อๆไป จนมาหลังๆแนนจะอยู่บ้าน ให้พ่อโทนเอาเสียมากกว่า ที่จะไปเอากับต้นแฟนแนน ก็แนนติดใจพ่อโทนนี่คะช่วยไม่ได้ คนอะไรไม่รู้…ควย..ทั้งยาว…ทั้งใหญ่…ทั้งอึด….แถมเย็ดมันที่ซู๊ดดดดดดด……….(อวสาน)139
ผมเป็นคนต่างจังหวัดได้มาเรียนที่กรุงเทพ ผมมีนิสัยอย่างหนึ่ง คือผมเป็นคนที่แพ้ผู้หญิงกระโปรงสั้นมากๆเลยครับ บางคนพอผมเจอผมถึงกับอึ้งพูดไม่ออกไปเลยครับ ที่ๆผมมาเรียนนั้น เป็นมหาวิทยาลัยปิดแห่งหนึ่งครับ และผมก็ได้เจอเด็กในมหา'ลัยคนหนึ่งครับ น่ารักมาก เธอเป็นคนที่ชอบใส่กระโปรงสั้นด้วยครับ ไม่รู้ว่าตั้งแต่เกิดมาเคยใส่กระโปรงยาวหรือเปล่า? เพราะทุกครั้งที่ผมเจอเธอ เธอจะใส่สั้นมากๆเลย เธอเป็นคนขาว-ผมยาว-ตัวเล็ก-นมโต-กระโปรงสั้น...สเป็กผมเลยล่ะ ส่วนมากผมเจอเธอตอนกลางวันที่โรงอาหารครับ และผมก็จะเดินไปนั่งตรงข้ามกับเธอ และแอบมองเธอครับ เพราะเป็นมุมที่ผมจะได้เห็นหว่างขาเธอได้ลึกๆไงครับ
วันไหนที่ได้เห็นกางเกงในเธอ วันนั้นกว่าจะนอนหลับก็ชักว่าวไปหลายยกเลยครับ ส่วนมากเวลาที่เจอเธอ เธอจะอยู่กับเพื่อน เธอจึงไม่สังเกตเห็นผม

เพื่อนเธอมีประมาณ5-6คนครับ แต่ละคนสวยๆทั้งนั้นเลยครับ แต่ก็มีบางคนที่หน้าตาไม่เอาไหน แต่ถึงยังไงผมก็สนเธอคนนั้นคนเดียวครับ เพื่อนผมเคยไปจีบเพื่อนเธอครับ แต่ก็แห้วแดกครับเพราะมันไม่หล่อและมันเถื่อนเกินไป แต่เป็นผลดีครับ...ที่ทำให้ผมได้รู้จักชื่อเธอครับเธอชื่อ”แอน”ครับ ผมแอบมองแอนอยู่อย่างนี้เป็นเดือนๆเลยครับ แอนจะเป็นคนที่นั่งไม่ค่อยระวังครับ บางครั้งแอนกำลังโทรศัพท์อยู่ครับ ก็กางขาออก..ผมเห็นไปจนถึงกางเกงในเลยครับ ส่วนมาเวลาที่ผู้หญิงเผลอ จะไม่ค่อยสนใจตัวเองครับ อย่างเวลาตอนโทรศัพท์ผมและผู้ชายอีก2-3 คนที่มานั่งดูข้างๆผมด้วย ถึงกับอึ้งไปเลยครับ ผมก็อยากให้แอนคุยโทรศัพท์นานๆเลยครับ

แอนเป็นคนขาวชอบทาลิปสติกสีแดงครับ ปากแอนน่าจูบจริงๆเลยครับ อย่าว่าแต่จูบเลย..น่าให้โม๊กด้วย แอนเป็นคนที่ยิ้มเก่งครับ เวลาคุยกันเพื่อนเธอก็จะยิ้ม มีอยู่ครั้งหนึ่งครับ ครั้งนั้นทำให้แอนรู้สึกตัวว่าผมกำลังแอบมองเธออยู่ครับ มันเป็นความผิดที่ไม่น่าจะให้อภัยของผมเองครับ คือผมแอบจ้องแอนเพลินไปหน่อครับ จนเพื่อนๆกลับบ้านไปหมดแล้ว ทำให้ผมนั่งอยู่คนเดียวครับ จึงทำให้เป็นที่ๆสังเกตเห็นได้ง่ายครับ ผมนั่งดูแอนอยู่นานมากเลยครับ จนรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ผมมองขึ้นไปมองหน้าแอนครับ แอนมองผมและก็ยิ้มๆครับหน้าเธอแดงเลยครับ เธอคงจะรู้ว่าผมกำลังแอบมองเธออยู่ เธอรู้ตัวครับ จึงระวังมากขึ้น

หลังจากวันนั้นมา แอนก็เริ่มที่จะมองผมกลับครับ พอผมเดินมาแอบดูเธอทีไร เธอก็จะแอบมองผมเช่นกัน ถ้าไม่ติดอยู่ตรงที่ว่าเพื่อนเธออยู่ ผมเดินไปหาเธอแล้ว ผมคิดว่าเพื่อนเธอก็เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งของผมครับ ทำไมผมถึงคิดอย่างนั้นเหรอ? ก็เพราะว่าเพื่อนเธอจำได้ว่าผมอยู่กลุ่มเดียวกับเพื่อนคนที่เถื่อนๆที่เคยไปจีบเพื่อนเธอไง ทำให้ผมไม่กล้าที่จะไปหาเธอ ตอนที่เธออยู่กับเพื่อนๆ กลัวว่าจะเสียคน วันนั้น แอนใส่กระโปรงสั้นมากๆเลยครับ กางเกงในเธอสีขาวครับ เธอก็เหมือนจะชอบให้ผมดูของเธอเหมือนกันครับ เธอถึงหุบๆอ้าๆได้ทั้งวัน แล้วก็มองผมยิ้มๆด้วยครับ ผมคิดในใจว่า "ยิ้มเข้าไปเถอะมึง สักวันกูจะเอาควยยัดปากเสียให้เข็ด"

และแล้ววันที่ฝันของผมเป็นจริงก็มาถึงวันนั้น ผมเลิกเรียนก็เล่นบาสอยู่จนค่ำ พอผมเดินออกจากมหา'ลัยกำลังคอยรถอยู่ ส่วนมากผมจะคอยแถวใต้สะพานลอย เผื่อจะได้เห็นของดีๆที่ลอยมาจากเบื้องบน และแล้วพอผมกำลังเหลือบไปมองข้างบนเพลินๆอยู่นั้น ก็มีคนเดินมาชนผม หนังสือตกเกลื่อน ผมก็ไม่คิดอะไรก็ก้มลงไปช่วยเก็บ พอผมมองดูอีกที ก็เจอแอนครับ ผมแทบจะวิ่งเข้าไปกอดเลย เพราะวันนั้นทั้งวันผมไม่ได้เจอกับเธอเลย เพราะผมไปเล่นบาส แอนบอกว่า"ขอบคุณค่ะ"

แล้วเราก็เริ่มคุยกัน แอนบอกผมว่าเธอจะไปดูหนัง ผมจึงขอไปดูด้วย แต่ตอนนั้นมันก็ประมา 2ทุ่มแล้วผมกลัวว่าจะไม่มีรถกลับ เพราะผมอยู่ต่างจังหวัด แต่ผมก็ไม่ได้บอกแอนหรอกนะ เรา2 คนจึงไปดูหนังกันที่เดอะมอลล์ บรรยากาศในโรงหนังตอนกลางคืน มันยิ่งหนาว ผมจึงเอาเสื้อช๊อปของผมให้เธอใส่ ถึงมันจะไม่ได้ซักมา2-3 วันแล้วเธอก็ไม่บ่นอะไรเลย ระหว่างดูหนังนั้น ผมแทบไม่ได้ดูเลย เพราะว่าหนังเรื่องนี้ผมดูมาแล้ว อีกอย่างผมก็อยากจะดูอย่างอื่นมากกว่า แต่ก่อนนั้นผมยังไม่กล้าที่จะคุยกับแอนเลย แต่ตอนนี้ผมได้ถือโอกาสจับมือแอนระหว่างดูหนังด้วยกันแล้ว

เห็นแอนไม่ได้ว่าอะไร แล้วจับไม่ได้จับเปล่า..ผมก็เอามือข้างที่จับคลึงฝ่ามือไปเบาด้วย แถมเอาต้นแขนผมแนบกับหน้าอกแอนด้วย มันนุ่มแขนดีแท้ๆเลย แล้วอีกมือนึงของผมนั้นไม่ได้ปล่อยให้ว่างอยู่เปล่าๆ ผมเอามือข้างนั้นลูบไปที่แขนของแอนเบาๆด้วยครับ แต่บางครั้งก็เอามาถือน้ำให้แอนกิน ทำให้บางครั้งที่ลูบแขนแอนแอนถึงกับสะดุ้งเลย เพราะมันเย็นมาก ผมเห็นแอนขนลุกด้วยครับ ผมทำอย่างนั้นไปเพลินๆ แอนก็เริ่มตัวอ่อนเอนตัวมาหาผมครับ จนกระทั่งหัวของแอนมาซบไหล่ของผม

แต่แขนของผมนี่สิครับโดนนมแอนเต็มๆเลย ไอ้จ้อนของผมเริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆเลยครับ ผมไม่กล้าที่จะขยับเลยนั่งนิ่งมากๆเลย นิ่งซะจนรู้สึกถึงจังหวะหายใจของแอนเลยครับ ตอนนั้นผมรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลยครับ มือที่จับแอนอยู่นั้น ผมก็เลื่อนมาจับต้นขาที่ไรผ้าปิดบัง อีกมือหนึ่งก็ทำหน้าที่แทนครับ คือกุมมือแแอนไว้ ผมลูบขาแอนได้สักพักเห็นแอนไม่ได้ว่าอะไร ผมก็เลยเลื่อนขึ้นมา แม้มันไม่ถนัดก็ตาม แอนเริ่มหายใจแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ผมคิดในใจว่า "เริ่มเงี่ยนแล้วสิอีดอก..เสร็จกูแน่...ฮ่าๆๆๆ"

ขาแอนเริ่มถ่าง ทำให้แขนของผมทำงานได้ถนัด ผมจึงล้วงเข้าไปในกระโปรงเลยครับ ผมมีความสุขมากเลยอีกมือนึงแทนที่จะกุมมือแอน ผมก็เลื่อนมาจับนมเธอแล้ว ถึงจะเป็นนอกเสื้อก็ตาม ผมก็รู้สึกได้ถึงความใหญ่และฟิตของนมอันล้นหลามของแอน...สุดที่รักของผม "รอมาตั้งนาน คืนนี้เสร็จแน่มึง" ผมเล่นตรงจุดยุทธศาสตร์คือตรงเม็ดละมุดของแอน พอแตะเท่านั้น แอนถึงกับก้นบิดไปมาแล้วก็ซี๊ดปาก ยังดีที่คนไม่ค่อยมีเท่าไหร่

ผมเลยเล่นกับแอนแบบนั้นซะจนหนังจบเลย พอหนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบ ผมจึงต้องไปส่งแอนที่หอพัก ผมบอกกับแอนว่าขอค้างที่นี่นะ เพราะมันดึกแล้ว ไม่อยากนั่งรถหลายต่อกลับบ้าน แอนบอกว่าได้ แอนอยู่คนเดียวด้วย ให้ผมอยู่เป็นเพื่อนเธอหน่อย เพราะวันนี้เพื่อนของแอนไม่อยู่ห้องไปนอนห้องเพื่อนอีกคน ผมคิดว่าได้โอกาสแล้ว บรรยากาศช่างเป็นใจอะไรขนาดนี้ พอเข้าห้องได้ แอนก็เอาผ้ามาให้ผมอาบน้ำ ตอนนั้นผมก็รู้สึกร้อนเหมือนกัน และก็ไม่ได้อาบมา 2 วันแล้ว ผมก็เลยตัดสินใจอาบอย่างรวดเร็ว

พออาบเสร็จก็ออกมา ช่วงผมกำลังตากผ้าอยู่ที่ระเบียง แอนก็เข้าห้องน้ำ แอนบอกว่าแอนเข้าห้องน้ำ ก่อนเข้าผมยังเหลือบไปดูแอนข้างหลังเลย แอนปิดประตูเสร็จ ผมก็คิดจะแอบดูเธอในห้องน้ำ ผมดูที่ฝาผนังห้องน้ำอยู่รอบๆ เพื่อหารูส่องก็ไม่เจอ ได้ยินแต่เสียงแอนอาบน้ำอยู่ ผมคิดในใจว่า "แม่งทำไมไม่มีรูให้แอบดูเลยวะ..โชคไม่ดีเลยกูเนี่ย" ผมเลยมาเปิดเพลงฟัง แอนอาบน้ำได้ไม่นาน ส่วนผมก็กำลังฟังเพลงอยู่เพลินๆเพื่อปลุกอารมณ์ แล้วก็ชักว่าวไปด้วย ควยกำลังแข็งเลย ก็ได้ยินเสียงดังมาจากห้องน้ำ

ผมตกใจมากเมื่อได้ยินเสียงของเแอนร้อง "โอ๊ย..." ผมจึงรีบวิ่งเข้าไปดูทั้งๆที่ควยยังแข็งอยู่เลย ผมเห็นแอนกำลังจะลุกขึ้นมา แอนคงจะลื่นล้มมั้ง แต่พอแอนเห็นควยของผมที่ตุงอยู่ในกางเกง ก็หน้าแดงเลย ผมช่วยพยุงเธอออกจากห้องน้ำ พามาที่เตียงนอน และได้เอาครีมนวดในกระเป๋าผมมานวดเท้าให้แอน โดยที่แอนยังไม่ใส่ชุดนอนเลย ดูเหมือนเธอจะลุกไปไหนไม่ไหวแล้ว แอนบอกว่า "ดีนะคะเนี่ย ที่พรุ่งนี้เป็นวันหยุด ไม่งั้นแอนคงเดินไปไม่ไหวแน่เลย" ระหว่างที่ฟังแอนบ่น ผมก็นวดไปเรื่อยๆ ดีนะเนี่ยที่ผมเอายานวดมาเผื่อ ว่าเจ็บจากการเล่นบาส ผมจึงเอาไว้ประจำกระเป๋าเลย

พอนวดแอนไปได้สักพัก ผมก็เอามือที่นวดเลื่อนขึ้นไปเรื่อยๆจนเลยหัวเข่า
"อ๊ะๆ...โอ๊ดจะทำอะไรคะ? ตรงนั้นแอนไม่ได้ปวดนะ" แอนพูด ผมเลยหาคำแก้ตัวบอกแอนว่า
"ไม่ได้หรอกครับ ไม่ปวดก็ต้องนวดกล้ามเนื้อจะได้คลายและจะได้หายไวๆ"
และผมก็นวดต่อ ส่วนแอนเห็นผมพูดอย่างนั้น ก็ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่นอนหลับตาและฟังเพลงไป ผ้าขนหนูที่แอนใส่อยู่ พอแอนนอนมันเลยร่นพ้นหัวเข่า ผมจึงเห็นสิ่งที่อยากเห็นมานาน แอนเป็นคนที่ไม่มีขนเลย
โอ้...พระเจ้า อย่างที่ผมจินตนาการไว้เลย ผมเริ่มค่อยๆเอามือเปิดผ้าออกอย่างแนบเนียน เพื่อจะได้เห็นอะไรที่เนียนๆ อย่าที่ผมอยากเห็น

ผมเห็นว่าเธอกำลังหลับไม่สนิทนักอยู่เลย และผมกลัวว่าเธอจะตื่นซะก่อน ผมจึงยังไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่าดูเฉยๆ ผมเลยลุกขึ้นมาปิดไฟและล๊อกประตู ทำทีเป็นว่าจะเข้านอน พอนอนไปได้สักครึ่งชั่วโมง ผมก็เริ่มเอามือเปิดผ้าที่ปิดตัวแอนออกหมด มือผมยังสั่นอยู่เลย ผมตื่นเต้นมากๆเลย ผมค่อยๆเอามือมาวางบนนมของแอน แล้วคลึงไปเรื่อยๆ ส่วนมืออีกข้างนึงก็ล้วงเข้าไปในหีของแอน มันเนียนมือจริงๆเลย ผมเห็นแอนกำลังหลับอยู่ เลยค่อยๆทำเดี๋ยวแอนตื่น ผมดูดไปเรื่อยๆสลับซ้ายขวาจนหน่ำใจ

ผมก็เลื่อนตัวมาด้วนล่าง เพื่อให้ลิ้นได้สัมผัสกับติ่งเนื้อแตดของแอน ในตอนนั้นร่องหีมันเริ่มจะแฉะแล้ว แต่ผมน่ะสิ..กำลังคอแห้งเลย ผมเอาลิ้นเลียตรงปลายติ่งแตดรัวๆ แล้วก็ดูดน้ำเสียวแอน สลับกันไปมาด้วย สักพักผมก็ได้ยินเสียงซี๊ดของแอน ผมเลยคิดว่า "คงกำลังฝันดีอยู่สิท่า...อย่าตื่นมานะมึง...ขอกูเลียให้หนำใจก่อนเถอะ...." สะโพกของเแอนเริ่มโยกไปตามการดูดและเลียของผม ถึงตอนนี้ผมลยคิดว่า "ถ้าแอนตื่นมาตอนนี้จะมาห้ามกู...กูก็จะเลีย" เพราะตอนนั้นรู้สึกว่าอร่อยมากเลย โคกที่ไม่มีขนเลย เกิดมาก็เพิ่งจะได้เลียของดีๆแบบนี้

"เนียนจริงๆ....เนียน....เนียน...." ผมเลียอยู่จนเมื่อย ผมเลยขยับ พอผมขยัยเท่านั้นแหละ ข้อศอกผมก็ดันไปโดนขาแอนที่เจ็บ จึงทำให้แอนสะดุ้งตื่นขึ้นมา กำลังเห็นผมเลียของเธออยู่เลยแอนพูดว่า "ทำอะไรน่ะโอ๊ดออกไปนะ...จะทำอะไรแอนน่ะ.?." ผมเลยบอกแอนว่า "โอ๊ดจะนวดให้แอนไง" ตอบไปได้ยังไงอย่างนั้นแก้ตัวไม่ขึ้นเลยเรา แต่ด้วยความอยาก ผมจึงไล่เลียหีของแอน จนแอนติดหัวเตียงเลย แอนบอกว่า "อย่านะ...อย่านะไอ้วิตถาร...ไอ้เหี้ย...กูไม่น่าไว้ใจมึงเลย...อย่านะอย่า...." พร้อมกับยิ้มแล้วตีผม(เบาๆ)

ผมเห็นแอนพูดขึ้นมาอย่างนี้แล้ว ผมมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมาก จากที่เลียอยู่ ผมเลยจับข้อมือของแอนไว้ 2 ข้างเลยแล้วดูดนม "อีแอนมึง...อีนมโต..อีห่า...แต่งตัวยั่วกูดีนักมึง...คืนนี้มึงเสร็จกู" แล้วผมก็ดูดและกัดนมต่อ... "ไอ้โอ๊ด...ไอ้เวร...อย่านะ...อย่า..ๆ..อุ๊ย...อยาาาาา....ซี๊ด..ๆๆ....ๆๆ...ๆๆ......อ้าาาา.." ผมจับแอนให้นอนลงแล้วผมก็เลื่อนตัวลงไปเลียหีแอนอีก แล้วพลิกตัวขึ้นมาอยู่ในท่า69 เหมือนแอนจะรู้ แอนรีบจับควยผมดูดทันที(ผมนึกในใจว่า "เป็นไงล่ะ....และแล้วมึงต้องมาโม๊กให้กูจนได้")

ผมเลียได้สักพักผมก็เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูอันไร้ขนของแอนทีเดียว2 นิ้วเลย แอนคายควยผมแล้วร้องครางลั่นห้องเลย "ซี๊ด...อ้าาา..ไอ้โอ๊ด..ไอ้บ้ากาม..มึงเบาๆหน่อยสิ...เดี๋ยวรูแหกกันพอดี...มึงนี่รอจะเย็ดกูท่าเดียวเลยหรือไงวะ..โอ๊ยย" ผมเห็นแอนมีอารมณ์อย่างนี้ ผมเลยรีบชักเข้าชักออกรัวๆเลย ผมเลื่อนตัวมาดูดนมอีกครั้ง โดยเรายังอยู่ในท่า 69 อยู่ทำให้เราผลัดกันดูดนมกันได้ มือของแอนก็กำลังชักควยให้ผมอยู่ด้วย ส่วนมือของผมยังทำงานอยู่...ผมดูดนมอยูเพลินๆ ผมนึกอะไรขึ้นมาได้ผมก็เลยหยุด

"โอ๊ดหยุดทำไม?...แอนจวนจะเสร็จแล้ว....น้าาา" ผมเดินขึ้นไปเปิดไฟ แล้วก็กลับมาหาแอนต่อ ยังไม่ทันจะนั่งเลย แอนก็มาดึงผมผลักผมตกไปบนเตียง แล้วก็เข้ามาดูดของผม ผมเห็นอย่างนั้นก็จับแอนในท่าเดิม 69 แล้วตีก้นแอนสลับกับเลียหีเนียนๆของเธอ จากนั้นแอนก็ลุกขึ้น แล้วผมก็จับแอนนอนเอาขาเนียนๆของแอนพาดที่บ่า แล้วผมก็กดควยของผมกดลงไป แอนก็แอ่นร่องเนินหีให้ผม รูหีของแอนตอดมากเลย ทำให้ผมทนไม่ไหว จึงกดทีเดียวมิดด้ามเลยครับ

แอนเอามือมาตีแขนผม แล้วก็กอดคอผมไว้แน่น ผมค่อยๆกระแทกช้าๆแต่แรงๆไปเรื่อยๆ เพราะตอนนี้น้ำของแอนได้ชะโลมควยของผมหมดแล้ว ในห้องนอกจากเสียงเพลงแล้ว ก็ยังมีเสียงของเรา 2 คนครางกันระงม (ไม่ได้พูดอะไร..ครางอย่างเดียว(จริงๆ)) ผมทำไปเรื่อยๆจนผมเมื่อย ผมเลยตีก้นแอนให้สัญญาณ แล้วผมจึงนอนลงให้แอนขึ้นบนบ้าง แอนก็ขึ้นมาขย่มแก้แค้นผมบ้าง... ดูเธอท่าทางแค้นผมมาก เลยขย่มใหญ่เลย ปากก็คราง..นมก็แกว่ง...ไม่รู้ว่าจะดูดอันไหนก่อนดีครับ ผมตัดสินใจดูดนมเธอก่อน เลยจับนมเธอมาดูด แล้วอีกมือนึงก็ตีก้นแอนไปเรื่อยๆได้อารมณ์ดีครับ...

ผมจูบปากดูดนมแอนอยู่นาน จนแอนเริ่มเกร็งกระตุก ผมรู้ว่าเธอกำลังจะเสร็จ ผมเลยตั้งรับสวนควยกระแทกส่งให้แอนถึงสวรรค์ไปครั้งนึง แต่ผมยังไม่เสร็จอ่ะสิ..ทำไงดี ผมจึงเปลี่ยนท่าเป็นท่าสุนัข ท่านี้ผมชอบมากๆเลยครับ ใส่กันตรงๆลึกสุดๆเลย ผมไม่ต้องลังเลแล้วครับยังไง แอนก็ขึ้นไปรอบนสวรรค์ก่อนผมแล้ว ผมเลยกระแทกไม่ยั้งเลย แอนร้องคราง "อูย...ๆๆๆ....เสียวๆๆ.....โอ๊ด.....เสียว...แอนเสียว......ววว" เสียวไม่รู้ต่อกี่เสียวผมก็ไม่ได้ฟัง เพราะผมกำลังเข้าถึงเส้นชัย ผมเปลี่ยนท่าเป็นครั้งสุดท้าย เป็นท่ากวางเหลียวหลัง มันต่างจากท่าสุนัข ก็ตรงที่แอนต้องตั้งขาขวาขึ้นมา แล้วเหลียวมาดูม้าเอ๊ย!..กวางตัวผู้อย่างผมเนี่ยแหละ ผมจับไหล่แอนและเอวไว้แล้วกระแทกควยใส่ จนผมกับแอนถึงสวรรค์พร้อมกัน แล้วก็หมดแรงนอนลงจนถึงเช้า

สรุปว่าแอนเสร็จไป 2 ทีผม 1 ที พอเช้าขึ้นมาผมเห็นหีที่เนียนของแอนบวมเป่ง และก็เดินไม่ได้ตั้งหลายวัน เพราะขาก็เจ็บหีก็เจ็บ ผมจึงใช้เวลาวันหยุดดูแลแอนที่รักของผม ที่ผมจ้องมานาน และต่อจากนั้นมาแอนกับผมก็คบกันเป็นแฟน และเราก็มีความสุขกันทุกวันเลยอย่างน้อยก็วันละ1รอบ....เพื่อนๆผมอย่าอิจฉาเลยครับ
140
บ้านของผมมีอยู่ด้วยกัน 4 คนคือ พ่อ, แม่, พี่สาว,และตัวผม ครอบครัวของผมมีฐานะอยู่ในขั้นปานกลาง พ่อมีอาชีพรับราชการ ส่วนแม่เปิดร้านทำผมที่บ้าน ลูกค้าก็ไม่ถึงกับเยอะ แต่ถ้ารวมเงินจากเงินเดือนของพ่อก็ทำให้เรา 4 คนพออยู่พอกิน พี่สาวของผมชื่อ”ฟ้า”เรียนมหาวิทยาลัยปี 3 แล้วพี่ฟ้าเป็นคนที่สวยและ
น่ารักมาก ผมเองยอมรับเลยว่าเคยแอบมองพี่ฟ้าในแง่ที่ไม่เหมาะสมบ่อยๆ ส่วนตัวผมเองชื่อ”ต้น”เรียนอยู่ ม.5 ผมเองเป็นคนเรียนไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ต่างจากพี่ฟ้าเหมือนไม่ใช่พี่น้องกัน ในแต่ละวันผมต้องทำการบ้านโดยที่พี่ฟ้านั่งเฝ้า ทำเหมือนกับผมยังเป็นเด็ก แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดนะ กลับรู้สึกดีซะอีก เพราะจะได้อยู่ใกล้พี่ฟ้า

เวลาที่ผมทำการบ้านผมจะนั่งกับพื้น โดยมีโต๊ะกระจกเป็นโต๊ะเขียนหนังสือประจำของผม ส่วนพี่ฟ้าจะเดินไปเดินมาบ้าง บางวันก็จะมานอนอ่านหนังสือเล่นบนโซฟา จนบางครั้งก็ถึงกับผล็อยหลับไป ตอนนั้นผมแทบไม่เป็นอันทำการบ้านเลย เพราะพี่ฟ้าจะเป็นคนที่ใส่กระโปรงนักศึกษาสั้นๆอยู่แล้ว ทำให้ตอนที่พี่ฟ้านอน ขาอ่อนของพี่ฟ้าจะโผล่มาให้ผมเห็นเป็นประจำ พี่ฟ้าเป็นคนที่ขาวมาก ยิ่งเป็นช่วงขาอ่อนด้วยแล้ว ยิ่งขาวมากขึ้นไปอีก ตอนที่พี่ฟ้าหลับ ผมจะเข้าไปนั่งดูใกล้ๆ ขาอ่อนอวบขาวอยู่ตรงหน้าผม..มันขาวมากจนตัดกับสีดำของกระโปรงนักศึกษา มันเนียนมากเลย มีไรขนอ่อนๆขึ้นประปรายแทบมองไม่เห็น

มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมตื่นเต้นมาก ผมมองจนอดใจไม่ไหว ผมเอามือลูบไล้ขาอ่อนของพี่สาวผมเบาๆ กลัวพี่สาวจะตื่น มันลื่นและเนียนไปหมด ผมก้มลงเอาจมูกสูดกลิ่นขาอ่อนของพี่สาว มันหอมมากเลยครับ ผมเอามือลูบที่ขาอ่อนด้านใน ไม่รู้เป็นเพราะพี่ฟ้าเสียว หรืออะไรผมก็ไม่รู้ เพราะพี่ฟ้าขยับตัวไปมา จนผมชักมือออกมาแทบไม่ทัน แต่พี่ฟ้าก็ไม่ได้ตื่นขึ้นมา ผมหันไปมองพี่ฟ้าอีกที คราวนี้ผมยิ่งตกใจไปใหญ่ เพราะขาข้างหนึ่งของพี่ฟ้าชันขึ้นเล็กน้อย จนกระโปรงนักศึกษาด้านล่างเปิดโล่ง แต่ก็ไม่มากนัก ผมก้มลงไปดูในกระโปรงของพี่สาวผม เห็นกางเกงในสีขาวสะอาดตาอยู่ด้านใน นี่เป็นครั้งแรกของผมที่เห็นสัดส่วนใต้ร่มผ้าของพี่สาวขนาดนี้ ผมมองอย่างใจสั่น เหงื่อออกมาก ทั้งๆที่ในห้องก็เป็นห้องแอร์

ผมตัดสินใจล้วงมือเข้าไปในใต้กระโปรงนักศึกษาของพี่ฟ้า ข้างในมันร้อนมากเลย ผมล้วงจนไปถึงกางเกงในมันอุ่นๆร้อนๆยังไงไม่รู้ ผมเอานิ้วลูบไล้ไปมาตรงกางเกงในของพี่ฟ้า พี่ฟ้าหายใจแรงขึ้น จนมองเห็นหน้าอกอวบๆมันนูนขึ้นมา จนผมเองแทบจะเอื้อมมือไปขยำให้หนำใจ แต่ก็ต้องห้ามไว้ ไม่งั้นถ้าพี่ฟ้าตื่น..เป็นเรื่องแน่ ผมเขี่ยไปมาอยู่พักนึงแล้วสอดนิ้วเข้าไปในกางเกงใน จนนิ้วชี้ของผมมันสัมผัสกับเส้นขนตรงเนินหีของพี่ฟ้า พี่ฟ้าทำท่าจะตื่น ผมรีบชักมือกลับ แล้วนั่งทำการบ้านต่อ สักพักพี่ฟ้าก็ตื่นขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ส่วนผมตอนนี้นั่งทำการบ้านอย่างใจสั่น ควยในกางเกงผมมันแข็งจนปวดไปหมด พอพี่ฟ้าเผลอผมก็เลยเอานิ้วขึ้นมาดม อืม..มันหอมมากเลยครับ ผม ต้องรีบเข้าห้องน้ำไปชักว่าว ยืนไปรูดควยขึ้นลงไปจนน้ำแตกออกมาเลอะมือผมไปหมด ขาผมสั่นจนแทบจะไม่มีแรงยืนเลย เสียวแทบขาดใจจริงๆครับ

อาทิตย์ถัดมาพ่อกับแม่ของผมต้องไปงานแต่งงานของญาติที่ต่างจังหวัด ทำให้ผมต้องอยู่บ้านกับพี่ฟ้าสองคนในช่วง2-3วันที่พ่อกับแม่ไม่อยู่นี้ วันหนึ่งผมไปเรียนตามปกติ แต่ได้เรียนเพียงครึ่งวัน เพราะอาจารย์ที่โรงเรียนมีประชุม ทำให้ผมกลับบ้านเร็วกว่าปกติ เมื่อกลับมาถึงบ้าน ปรากฎว่าประตูรั้วหน้าบ้านเปิดแล้วแสดงว่าพี่ฟ้ากลับมาแล้วแน่ๆ แต่มันน่าแปลกตรงที่ว่าไม่มีเสียงอะไรภายในบ้านเลย ผมคิดว่าคงเป็นเพราะพี่ฟ้านอนอยู่แน่ๆ ผมเลยค่อยๆเปิดประตูบ้านเบาๆ เพราะกลัวว่าพี่ฟ้าจะตื่น พอเข้ามาในบ้านแล้วกลับได้ยินเสียงคนคุยกันเบาๆที่ห้องรับแขก ผมสงสัยมากเลย เพราะเสียงมันเหมือนกับเป็นเสียงของผู้ชาย ผมเดินย่องเบาๆดู แล้วสิ่งที่ผมคิดก็เป็นจริง พี่ฟ้านอนอยู่จริงๆแต่ที่ต่างจากที่ผมคิดไว้ ก็คือมีร่างของผู้ชายนอนคร่อมตัวพี่ฟ้าและกำลังตะบี้ตะบันบีบเคล้นนมของพี่ฟ้านอกเสื้อนักศึกษาอยู่ ส่วนพี่ฟ้าก็เอามือโอบกอดตัวผู้ชายไว้ แต่เหมือนพี่ฟ้าคงรู้สึกแปลกๆเลยลืมตามองมาทางผม พอเห็นผมเท่านั้นแหละ พี่ฟ้ารีบผลักหัวไอ้หนุ่มคนนั้นออก ตัวผมเองก็ทำอะไรไม่ถูก เลยเดินออกจากห้องรับแขกเปิดประตูเข้าไปยังห้องที่เป็นร้านเสริมสวยของแม่ซึ่งเปิดไว้อีกส่วนแยกออกจากตัวบ้าน

ผมเดินคิดอะไรไปมาคนเดียว จนหัวแทบระเบิด ไม่รู้ว่าป่านนี้พี่ฟ้าจะทำอะไรอยู่ หรือจะย้ายกันไปทำอะไรกันในห้องนอนของพี่ฟ้า ผมนอนลงไปบนเตียงสระผมของแม่ที่ไว้ใช้สระผมให้ลูกค้า ขณะที่กำลังนอนคิดอะไรอยู่คนเดียว จู่ๆพี่ฟ้าก็เปิดประตูเข้ามา ส่วนไอ้หนุ่มคนนั้นผมไม่รู้ว่ายังอยู่ หรือว่าไปแล้ว พี่ฟ้าเองก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา ผมเองก็ไม่กล้าถามอะไรพี่ฟ้า "เดี๋ยวพี่สระผมให้นะ" ผมอึ้งเลยครับกับสิ่งที่พี่ฟ้าพูด อะไรจู่ๆจะมาสระผมให้ แต่ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรตอบออกไป ก็ได้แต่เงียบ พี่ฟ้าเดินเข้ามาแล้วก็จับฝักบัวขึ้นมาฉีดน้ำชะโลมเส้นผม "เอ่อ....เรื่องวันนี้ต้นอย่าเอาไปบอกพ่อกับแม่นะ ถ้ารู้เข้าพี่แย่แน่ๆ" "แล้วพี่ทำทำไมล่ะครับ?" "พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน พี่ชวนเค้ามาทำงานที่บ้าน ทำอยู่ดีๆเค้าก็เข้ามากอดพี่เลย พี่ก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน รู้ตัวอีกทีเค้าก็ขึ้นมานอนทับพี่ แล้วต้นก็เข้ามาเห็น พี่ยังไม่ได้มีอะไรกับเค้านะ"

"แล้วเค้าไปไหนแล้วล่ะครับ?" "กลับไปแล้วแหละ แต่ยังไง..ต้องสัญญากับพี่ก่อนนะ ว่าจะไม่บอกใคร?" แล้วผมก็คิดอะไรดีๆได้ ในเมื่อไอ้นั่นทำได้ผมก็ต้องทำได้ "ผมสัญญา ถ้าพี่ฟ้าจะสัญญาว่าวันนี้จะตามใจผมทุกอย่าง" "ก็ได้ๆ แค่พ่อกับแม่ไม่รู้ พี่ก็โล่งใจแล้ว" "งั้นพี่ฟ้าให้ผมสระผมให้นะ" "จะสระให้พี่เหรอ? อืมมม ก็ได้ต้นลุกขึ้นสิ" ผมสลับที่กับพี่ฟ้า โดยที่พี่ฟ้าไปนอนแทนผม ส่วนผมก็ยืนสระผมให้พี่ฟ้า ผมเปิดน้ำแล้วเริ่มสระผมของพี่ฟ้า เส้นผมนิ่มมากเลยครับ ผมฉีดน้ำแล้วนวดผมของพี่ฟ้าเบาๆ "พี่ฟ้าสบายไหมครับ?" "อืม.. สบายมากเลยแหละต้น" "งั้นพี่ฟ้าหลับตาสิครับ อย่าลืมตานะ ผมจะทำให้พี่ฟ้าสบายกว่านี้" พี่ฟ้าลังเลอยู่ครู่นึง แต่แล้วก็หลับตา

ตอนนี้พี่ฟ้านอนหันหัวมาทางผม ผมมองสำรวจร่างกายพี่ฟ้าที่ตอนนี้อยู่ในชุดนักศึกษา เสื้อสีขาวยับเล็กน้อย กระโปรงนักศึกษาสั้นเลยเข่ามาเป็นคืบ จนมองเห็นเรียวขาขาวอวบของพี่ฟ้า ทำให้ควยผมนั้นลุกแข็งโด่เลย ผมมองพี่ฟ้าอยู่สักพัก แล้วก็ต้องตกใจ ผมคิดว่าพี่ฟ้าไม่ได้ใส่ชุดชั้นในแน่ๆ เพราะผมมองผ่านร่องกระดุมเข้าไป จนเห็นเนินนมของพี่ฟ้าชัดเจน ไม่รู้เป็นเพราะรีบ จนลืมใส่ตั้งแต่ตอนนั้นหรือเปล่า? ผมเอาน้ำใส่อุ้งมือผมแล้วค่อยๆเทน้ำจากอุ้งมือใส่ตรงบริเวณหน้าอกของพี่ฟ้า พอน้ำที่ค่อนข้างเย็นโดนตัวของพี่ฟ้า พี่ฟ้าถึงกับสะดุ้งส่งเสียงออกมาร้องออกมา "อุ๊ย.....ต้นทำอะไรน่ะ?" "ไม่มีอะไรครับ ไหนบอกว่าจะตามใจผมไง" พี่ฟ้าไม่ได้พูดอะไรต่อ แต่หลับตาลงตามเดิม ผมก็ทำแบบเดิมอีก โดยเทน้ำจากฝ่ามือลงบนนมของพี่ฟ้า พอชุดนักศึกษาเปียก มันก็แนบชิดติดกับตัวพี่ฟ้า

ตอนนี้เสื้อมันเปียกจนบางมาก สามารถมองเห็นหัวนมสีชมพูของพี่ฟ้าได้เลย ผมทำแบบนี้กับนมทั้งสองข้างของพี่ฟ้า จนพี่ฟ้าส่งเสียงร้องออกมาเบาๆ ผมมองดูเห็นพี่ฟ้าเริ่มที่จะกัดริมฝีปากตัวเอง ริมฝีปากที่ทาลิปสติกสีชมพูอ่อนๆ ขบเม้มไปมา..มันน่าจูบเหลือเกิน คราวนี้ผมใช้น้ำจากฝักบัวฉีดไปบนเสื้อนักศึกษาของพี่ฟ้าจนเปียกไปหมดทั้งตัว คราวนี้มองเห็นสัดส่วนด้านบนอย่างชัดเจน เห็นขนาดนี้แล้วอดใจไหวก็ไม่ใช่คนแล้วครับ ผมปิดน้ำแล้วเอื้อมมือไปบีบเคล้นนมของพี่ฟ้า โดยบีบที่นอกเสื้อสักพัก แล้วปลดกระดุมเสื้ออก 1 เม็ด ผมสอดมือเข้าไปในเสื้อ คราวนี้ผมได้จับนมของพี่ฟ้าเต็ม มันใหญ่เต็มอุ้งมือของผมเลย ผมบีบที่เต้านมด้านซ้าย ส่วนด้านขวาผมก็ใช้หน้าเกลือกกลิ้งอย่างหลงไหล หัวนมของพี่ฟ้าแข็งเป็นตุ่มไตสู้มือของผม พอผมบีบนม พี่ฟ้าจะแอ่นอกขึ้นมาเหมือนจะให้ผมบีบถนัดๆ ตอนนี้พี่ฟ้าครางแบบที่ไม่ต้องเม้มเสียงไว้แล้ว มือของพี่ฟ้าเอื้อมมาจับที่เป้ากางเกงผม ที่ตอนนี้ควยผมมันตุง จนดันกางเกงนักเรียนโป่งออกมาเลย พี่ฟ้าคว้าหมับที่เป้ากางเกง แล้วลูบไปมาๆ มือนุ่มๆของพี่ฟ้าที่กำลังลูบควยผม เล่นเอาผมเสียวจนขาสั่นเลย

ผมทนไม่ไหวเลยฉุดมือพี่ฟ้าลุกขึ้นจากเตียง พี่ฟ้าก็ลุกขึ้มมาโดยไม่ได้พูดอะไร ผมจับให้พี่ฟ้านอนลงตรงพื้นแถวนั้น แล้วนอนทับบนตัวพี่ฟ้า ผมปลิ้นนมพี่ฟ้าออกมาจากเสื้อนักศึกษาที่เปียก แล้วใช้มืมบีบเคล้นที่เต้านมอย่างแรง จนพี่ฟ้าร้องครางเสียงดังอย่างไม่อายใคร ผมใช้ปากจูบไซ้แถวซอกคออันหอมกรุ่นด้วยวัยสาว จูบที่คอแล้วเลียขึ้นลงลากลิ้นต่ำลงมาจนถึงนม "อาาาาา เสียวจังเลยต้น ซี๊ดดดด...บีบนมพี่แรงเลยก็ได้พี่ไม่เจ็บหรอก โอยยยยยย" ผมไม่ได้พูดตอบพี่ฟ้า ผมละมือจากการบีบนมโดยใช้ปากดูดและเลียวนรอบหัวนมแทน ส่วนมือผมลูบต่ำลงมาจนถึงขาอ่อน ผมจับขาของพี่ฟ้าถ่างออก แล้วลูบไปตามขาอ่อนด้านใน จนถึงกางเกงใน ผมลูบผ่านไปผ่านมาแถวๆหีพี่ฟ้า โดยยังไม่จับตรงๆ พี่ฟ้าคงเสียวมาก เลยพยายามแอ่นหีให้ผม "ต้นจ๋าา...อูยยยย...อยากจับตรงนั้นของพี่ก็จับสิ...พี่แอ่นให้แล้ว..อูยยย.จับสิต้น"

"พี่ฟ้าอยากให้ผมจับตรงไหนเหรอครับ? บอกผมสิครับ" "พี่..เอ่อ...พี่อยากให้ต้นจับหีพี่...ต้นจ๋าาา...พี่แอ่นหีให้แล้ว...ต้นไม่อยากจับหีพี่เหรอ?" "อยากสิครับ ผมน่ะ แอบจับหีพี่ฟ้ามานานแล้ว แต่ยังไม่ได้จับเต็มซักที" "ต้นนี่แย่จริงๆเลย..อูยยย..อยากจับหีพี่ แล้วทำไมไม่บอก..ถ้าต้นบอกพี่..พี่จะถ่างขาให้ต้นจับหีพี่เลย... พี่อยากโดนผู้ชายจับหีมานานแล้ว..อาาาาาาา" ผมใช้มือคลึงหีพี่ฟ้านอกกางเกงใน ลูบที่เนินหีด้านบน แล้วลูบต่ำลงจนถึงร่องหี ใช้นิ้วกลางถูไถตามร่องแล้วขยี้ตรงบริเวณแตด พี่ฟ้าเสียวจนใช้มือจิกที่หลังผมจนเจ็บ "โอยยย...ต้นโดนแตดพี่...พี่เสียวแตดจังเลยอ่ะต้น...อูยยยยยย" ผมละปากจากนมของพี่ฟ้า ซึ่งตอนนี้แดงก่ำจากการดูดของผม ผมก้มลงไปจูบกับพี่ฟ้า พี่ฟ้าเองก็ใช้มือจับหัวของผมให้เข้ามาใกล้ปากของเธออีก ผมจูบกับพี่ฟ้าอย่างเร่าร้อน

จะว่าจูบก็ไม่เชิงนัก มันเหมือนการแลกลิ้นมากกว่า พี่ฟ้าอ้าปากออกส่วนผมก็สอดลิ้นเข้าไปแลกลิ้นในปากพี่ฟ้า มันลื่นๆลิ้นยังไงไม่รู้แต่ก็เสียวมาก ผมสอดมือเข้าไปในกางเกงในของพี่ฟ้า ตอนนี้มือผมจับหีของพี่ฟ้าอย่างเต็มมือ ผมรู้สึกถึงขนหมอยของพี่ฟ้า, เม็ดแตด, ร่องหี, แล้วน้ำเงี่ยนที่เปียกเยิ้ม เพียงแค่ผมนึกถึงพี่ฟ้าตอนที่ผมแอบมองเวลาทำการบ้าน ทำให้ผมยิ่งคึก ผมขยี้ที่เม็ดแตดอย่างแรง พี่ฟ้าถึงกับร้องเสียงดัง กอดตัวผมแน่น "ต้นจ๋าาาา...พี่เสียวหีจังเลย..ซี๊ดดด...อุ๊ยยย...จะแหย่นิ้วเข้าไปเหรอ.. เบาๆนะ..โอ้ยยยย... เจ็บ.. ซี๊ด....บอกว่าเบาๆไง" "โทษครับพี่ฟ้า ผมมันมือไปหน่อย..หีพี่ฟ้านี่ใหญ่จังนะครับ ดูสิเต็มมือผมเลย ขนหมอยก็ดกด้วย" ผมใช้นิ้วกลางค่อยๆสอดเข้าไปในร่องหี แต่ไม่ถนัดนัก เลยเปลี่ยนมาเล่นงานที่เม็ดแตดแทน พี่ฟ้าครางเสียงดัง

แล้วจู่ๆก็จับมือผมออกจากกางเกงใน พลิกให้ผมนอนลงแทน พี่ฟ้าลุกขึ้น แล้วขึ้นนั่งคร่อมตรงต้นขาผม ผมมองดูพี่ฟ้าตอนนี้มันยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่ ผมที่เปียกน้ำตอนนี้ดูยุ่งพันกันไปหมด เธอก้มลงใช้มือพยายามถอดกางเกงนักเรียนผมออก เสื้อนักศึกษาที่เปียกน้ำ และกระดุมที่ตอนนี้โดนปลดออกไปเกือบหมด ทำให้มองเข้าไปเห็นนมของพี่ฟ้าทั้งสองเต้า โดยเฉพาะท่านั่งคร่อมของพี่ฟ้าทำให้ผมมองเห็นกางเกงในสีขาวที่มีคราบน้ำเงี่ยนเปียกจนเห็นขนหมอยสีดำได้อย่างชัดเจน มันเหมือนพี่ฟ้านั่งแหกขาดีๆนี่เอง พอพี่ฟ้าถอดกางเกงผมได้ เธอก็ก้มลงมาดูดเลียที่หัวนมผม ริมฝีปากอันอ่อนนุ่มขบเม้มหัวนมของผมจนเสียวไปหมด แล้วพี่ฟ้าก็เลียต่ำลงมาจนถึงควย เธอจับหัวควยตั้งขึ้น แล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบหัวควย ลิ้นพี่ฟ้านุ่มมากจนผมน้ำแทบทะลักออกมา

แล้วพี่ฟ้าก็อ้าปากอมควยผมเข้าไปจนมิด เธอใช้ปากรูดขึ้นรูดลง จนผมเสียวแทบทนไม่ไหว "พี่ฟ้า...ผมเสียวหัวควยจังเลย ซี๊ดดดด...." "ควยต้นนี่ใหญ่จังเลยนะ ตัวแค่นี้แต่ควยกับใหญ่มาก นี่ถ้ามันเข้าไปในหีพี่จะเป็นไงนะ?" "พี่ฟ้าจะให้ผมเย็ดหีพี่ฟ้าเลยใช่ไหมครับ?" "แหม...ดูพูดเข้า อยากเย็ดหีพี่จริงๆเหรอ?" "จริงๆครับ พี่ฟ้าให้ผมเย็ดนะ" "ก็ตามใจต้นสิ วันนี้ต้นจะทำอะไรพี่? พี่ยอมให้ต้นทำทั้งนั้นแหละ" "ถ้าตามใจต้นงั้นต้นขอเย็ดหีพี่ฟ้าละกัน" ผมจับตัวของพี่ฟ้านอนลง แล้วถอดเสื้อนักศึกษาตัวเล็กของพี่ฟ้าออก ปลดตะขอกระโปรงนักศึกษา แล้วรูดออกทางปลายเท้า ตอนนี้ทั้งตัวพี่ฟ้าเหลือเพียงกางเกงในสีขาวเท่านั้นที่ปิดบังหีพี่ฟ้าจาก สายตาผม ผมรีบรูดมันออกไป จับขาพี่ฟ้าถ่างออก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมองเห็นหีพี่ฟ้าอย่างเต็มตา

"มัวแต่มองอยู่อย่างนั้นแหละต้น ไม่อยากเย็ดพี่เหรอ? พี่อยากโดนควยต้นเย็ดแล้วนะ" ผมแทรกตัวเข้าไปกลางหว่างขา ก้มลงไปดูดนม แล้วใช้อีกมือจับควยให้ตรงกับรูหี ผมกระซิบกับพี่ฟ้าที่ข้างหู "พี่ฟ้าต่อไปนี้พี่ไม่ใช่พี่ผมแล้วนะครับ" "ถ้าไม่ให้เป็นพี่ แล้วต้นจะให้เป็นอะไรล่ะ?" "ก็เป็นเมียผมไงครับ" "ต้นจะให้พี่เป็นเมียต้นเหรอ? โอ้ยยยยยยยย...ต้น....เย็ดเบาๆ..ซี๊ดดดด" ผมกดควยเข้ารูหีพี่ฟ้าแบบไม่ให้ตั้งตัว พี่ฟ้าเกร็งไปทั้งตัว มือจิกไปที่หลังของผมจนแสบ "โอยยย..หีพี่ฟ้า..ฟิตจังเลยครับ...อาาาาา" "อูยยย..ไหนบอกว่าไม่ให้เป็นพี่แล้วไง....อาาาา..ตอนนี้พี่เป็นเมียต้นแล้วนะ..ต้นก็เป็นผัวของพี่....เมียเสียวหีจังเลยผัวขาาา" "เมียชอบควยผัวไหม?" "ชอบสิคะ...อูยยยย...ควยผัวใหญ่เต็มหีเมียไปหมด..ผัวชา..เย็ดแรงๆได้ แล้ว...เมียไม่เจ็บหีแล้ว.. อาาาาาาา"

พอผมได้ยินอย่างนั้นผมก็ใช้สองมือยันพื้นไว้ แล้วกระแทกควยใส่หีของพี่ฟ้าอย่างเร็วและแรง ตอนนี้เสียงครางของผมและพี่ฟ้าร้องแข่งกัน กับเสียงกระแทกควยดังสนั่นไปทั้งห้อง "อูยยย..เมียจ๋าาา..ไปที่เก้าอี้ดีกว่านะ" "เอาสิคะ ผัวต้องการอะไร เมียทำให้หมดเลย" พี่ฟ้าเดินนำผมไปที่เก้าอี้ที่อยู่ตรงมุมห้อง เธอคงคิดว่าผมคงจะนั่งแล้วให้เธอขึ้นขย่มเอง แต่พอผมเห็นบั้นท้ายและก้นงอนๆของพี่ฟ้า ผมก็รีบเดินไปประกบที่ด้านหลังจนพี่ฟ้าเสียหลักเอามือค้าเก้าอี้ไว้ ตอนนี้พี่ฟ้าก้มตัวเอามือเท้าเก้าอี้แอ่นหีใหญ่มาทางผม ผมก็รีบจ่อควยเสียบเข้ารูหีพี่ฟ้า แล้วกระแทกอย่างแรง "อูยยย...ผัวจะเล่นท่านี้ก็ไม่บอก..อูยย..จู่ๆก็เดินมาเย็ดหีเมียเลย... อาาาาาาา" "แล้วท่านี้เมียชอบไหมจ๊ะ?"

"ชอบสิคะ...ควยผัวมันเข้าหีเมียสุดๆไปเลย...โอยย..ไม่ไหวแล้วผัวขา...เย็ด เร็วๆเลย...เมียน้ำจะแตกแล้ว" ผม รีบกระเด้าเย็ดหีพี่ฟ้าตามที่พี่ฟ้าขอ เพราะผมเองก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ผมเอื้มมือไปบีบนมที่กระเด้งกระดอนตามแรงเย็ดของผม ส่วนพี่ฟ้าก็เด้งสะโพกส่ายรับควยผมอย่างเข้าจังหวะ "ผัวขาา...เมียไม่ไหวแล้ว ...น้ำ..น้ำหี...ตะ...แตก....แตกแล้ว ค่ะ..อ๊าาาาาาาาาาาา" "ผัวก็จะ.แตกแล้ว..โอ้ยยยยย" น้ำควยผมพุ่งเข้าเต็มหีพี่ฟ้า สวนกับน้ำหีพี่ฟ้าที่ออกมาเหมือนกัน ตอนนี้ทั้งผมและพี่ฟ้าเหงื่อออกเต็มไปหมด แต่ก็มีความสุขมาก วันที่พ่อกับแม่ไม่อยู่เหมือนเป็นช่วงฮันนีมูนของผมกับพี่ฟ้าเลยทีเดียว......141
น้องเคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง จะเรียกว่าแต่งงานแล้วก็ไม่เชิงค่ะ เพราะว่าน้องไปอยู่กับเขาเฉยๆค่ะ จนเราสองคนมีปัญหาเข้ากันไม่ได้เลย ความรักที่เคยหวานชื่นนั้นมันก็ขมเสียแล้ว ผลสุดท้ายก็ต้องแยกทางกัน น้องเดินทางขึ้นเหนือไปอยู่กับพี่สาวน้อง พี่น้องเขาทำงานเป็นครูอยู่จังหวัดน่านค่ะ พี่ของน้องคนนี้อายุห่างกับน้องมาก อายุของเขา34ปีแล้ว ส่วนน้องเพิ่ง24เท่านั้น พี่ของน้องเขาก็เป็นม่ายเหมือนกัน สามีเขาตายเพราะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ปัจจุบันพี่สาวของน้องเขารับบำนาญของสามีอยู่ จึงไม่ได้เดือดร้อนอะไรเลย ถ้าน้องสาวสุดที่รักจะไปขออาศัยอยู่ด้วยสักคน

พี่สาวน้องเขามีลูกเลี้ยงอยู่คนหนึ่ง เป็นลูกเมียเก่าของสามีเขาเอง พี่สาวกับพี่เขยเขาไม่มีลูกด้วยกันค่ะ มีหลายครั้งค่ะ ที่พี่สาวของน้องเขาตั้งท้อง แต่ด้วยเหตุอะไรไม่ทราบ มีอันต้องแท้งไปหมด แต่ลูกเลี้ยงของพี่สาวน้องเขาก็เรียกพี่น้องว่าแม่ทุกคำค่ะ เด็กคนนี้ชื่อว่า“บอย”ค่ะ บอยเขากำพร้าพ่อเมื่อตอนที่เขายังเด็ก พี่สาวของน้องเขาก็เลยเอาไปให้พ่อกับแม่ของน้องเลี้ยง เพราะว่าทางญาติฝ่ายพี่เขยไม่มีใครสนใจสักเท่าไหร่ ทางพ่อแม่น้องเขามีใจรักเด็กอยู่แล้ว พอพี่สาวเขาเอาไปฝากให้เลี้ยงเท่านั้น พ่อแม่ของน้องก็เลี้ยงเขาเหมือนกับลูกในไส้ของเขาเลยค่ะ เพราะว่าพี่น้องของน้องนั้นไม่มีผู้ชายสักคน มีเพียงสามคนเป็นหญิงล้วน น้องนั้นเป็นคนสุดท้อง

ความจริงแล้ว เด็กคนนี้เขาไปอยู่กับพ่อแม่ของน้อง ก่อนที่พ่อของเขาจะตายเสียอีก พี่เขยกับพี่สาวรับราชการด้วยกันทั้งคู่ ไม่ค่อยมีเวลาเลี้ยงดู เลยเอาไปฝากให้พ่อกับแม่ช่วยเลี้ยง หลังจากที่พี่เขยตาย พี่สาวน้องก็ครองตัวเป็นหม้ายตลอด ไม่ได้ข้องเกี่ยวกับชายใดเลย ซึ่งผิดกับน้อง น้องเองนั้นตั้งแต่เลิกกับแฟนมานั้น พอมีคนมาจีบน้อง มันก็จะต้องจบลงกันบนเตียงเรื่อยเลย ทำไมเป็นอย่างนั้น..น้องก็อธิบายไม่ถูก แต่แล้วก็อยู่ด้วยกันไม่ยืดเหมือนกันหมด แต่น้องก็ไม่เคยเบื่อเรื่องอย่างว่าเลย ขอให้มีโอกาสเป็นไม่ได้ น้องยอมรับว่าตัวน้องเองเป็นคนที่มีความต้องการในเรื่องนี้สูงมาก คงไม่เหมือนกับพี่สาวของน้องค่ะ เพราะว่าเขามีอาชีพและหน้าตาของเขาค้ำอยู่ น้องต้องช่วยตัวเองเกือบทุกวัน บางวันถึงสามครั้งด้วยของเทียม ถ้าไม่เจอของจริง ควยเทียมก็นับว่าเยี่ยมที่สุดเลยค่ะ ควยเทียมที่น้องใช้นั้นมันเหมือนกับของจริงมาก แฟนคนก่อนเขาซื้อมาให้ใช้ ตอนที่เราร่วมกันเขาก็ใช้มันช่วยอีกประตูหนึ่งค่ะ น้องจึงไม่ค่อยเก็บกดในเรื่องนี้หรอกค่ะ

จนกระทั่งแม่ของน้องเสีย พี่สาวของน้องก็จัดการงานทุกอย่างเป็นอย่างดี แล้วเขาก็เอาลูกเลี้ยงคนนี้มาอยู่ด้วย โดยหาที่เรียนใหม่ให้กับบอย เพราะว่าจะให้อยู่ที่นั้นเพียงคนเดียวคงจะไม่ได้ พี่สาวน้องเลยจัดการซื้อบ้านอยู่ใหม่ คราวนี้เราได้อยู่กันคนละห้องเลย เพราะว่าบ้านที่พี่สาวน้องซื้อใหม่นั้นใหญ่มาก แล้วเรื่องมันก็เกิดตอนที่บอยมาอยู่ด้วยนี่แหละค่ะ จากที่น้องไม่ได้เจอเด็กคนนี้ตั้งนาน พอมาเจอคราวนี้ร่างกายของเขาสูงใหญ่ขึ้นมาก เพราะว่าบอยเขาเป็นนักกีฬาของโรงเรียนด้วย เขาเป็นเด็กน่ารักมาก หัวอ่อน สุภาพอ่อนโยนกับทุกคนที่เจอ

เวลาเลิกเรียนเขาก็จะซ้อมกีฬาเกือบทุกวัน เสร็จแล้วก็กลับมาช่วยทำงานที่บ้านเกือบทุกอย่าง ซักผ้า ถูบ้าน และงานบ้านอื่นๆอีกหลายอย่าง เป็นการช่วยผ่อนแรงพี่สาวกับน้องได้มากเลยทีเดียว ความประพฤติโดยทั่วไปของบอยก็ดี ไม่ค่อยชอบเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง หรืออาจจะเป็นเพราะเพิ่งย้ายมาอยู่ใหม่ เลยไม่ค่อยกล้าที่จะออกไปเที่ยวสักเท่าไหร่ คงจะกลัวพี่สาวน้องว่าเอาก็เป็นได้ น้องก็เคยถามเหมือนกัน ว่าเขาอยากให้พี่สาวมีผัวใหม่หรือเปล่า? เขาตอบว่าถ้าแม่อยากมีสามีใหม่..เขาก็ไม่ขัดข้อง ขอเพียงให้พี่สาวน้องมีความสุขเขาก็พอใจแล้ว ตอนนี้น้องเองนั้นซึ้งในน้ำใจของลูกเลี้ยงคนนี้มากเลยค่ะ

นับวันที่น้องอยู่ใกล้เด็กคนนี้ น้องรู้สึกยังไงบอกไม่ถูกเลยค่ะ บางที่ก็คิดว่าเขายังเป็นเด็กอยู่ เพราะอายุของเขาก็เพียง16ปีเท่านั้น แต่เวลาที่อยู่ใกล้นั้น ความเป็นผู้ชายของเขาก็ทำให้ใจของน้องหวั่นไหวเหมือนกัน ความที่น้องเป็นคนที่ต้องการในเรื่องนั้นสูงมาก เวลาที่อยู่กับบอย น้องมักจะแอบมองตรงหว่างขาของเขาเรื่อยๆ โดยที่เขานั้นไม่รู้ตัวเลยว่าน้องนั้นแอบมองยู่เสมอ น้องอายตัวเองเหมือนกัน ที่คิดอย่างนั้นกับเด็กที่ตัวเองเคยเห็นมาตั้งแต่เล็ก

จนกระทั่งวันหนึ่ง วันนั้นน้องกำลังนั่งซักผ้าอยู่ เขาซ้อมกีฬากลับมาพอดี เขาเห็นน้องนั่งซักผ้าเขาก็เลยเข้ามาช่วย เขานั่งตรงข้ามกับน้อง อยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงผ้าร่มขาสั้น เราสองคนนั่งชันเข่าให้กัน เพราะว่าตั่งที่นั่งมันเล็ก น้องเลยลอบชำเลืองมองลงไปยังเป้ากางเกง น้องเห็นลำท่อนเอ็นขนาดใหญ่ซ่อนอยู่ในกางเกงในของเขาค่ะ โดยที่เขานั้นไม่รู้ตัวเลย และไม่ได้ระมัดระวังการนั่งของตัวเองสักเท่าไหร่ น้องก็เลยปล่อยมันเลยตามเลย เพราะว่าอยากจะเห็นของบอยอยู่แล้ว

ความรู้สึกที่ชอบมองเป้าของบอยยิ่งเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นขึ้นมาทุกวัน จิตใจของน้องก็รู้สึกปั่นป่วนเหมือนกันเวลาที่เห็นหน้าอกหน้าใจ เวลาที่เด็กคนนี้ไม่ใส่เสื้อ ร่างกายของเขาสูงใหญ่โตเหมือนกับพี่เขยเลย เขาดูเป็นหนุ่มเกินอายุจริง จนน้องอยากจะฟันเด็กคนนี้เข้าให้แล้ว น้องก็เลยคิดวางแผน พอดีวันนั้นพี่สาวน้องไม่อยู่ด้วย วันนั้นเป็นวันหยุด แต่พี่สาวน้องเขาต้องไปสอนพิเศษนักเรียน น้องจึงวางแผนเรียกบอยมาช่วยน้องซักผ้า โดยวันนั้นน้องใส่ชุดนอนบางๆ มีเสื้อคลุมเพียงตัวเดียวเท่านั้น ข้างในไม่ใส่อะไรเลย พอดีเสื้อคลุมน้องก็ผูกมันหลวมๆ กะให้ข้างในดูวับๆแวมๆออกมาล่อสายตา

ระหว่างที่เราช่วยกันซักผ้านั้น น้องพยายามแยกขาออกจากกัน จนบางทีชายเสื้อที่ตกลงไปกองกับพื้น กะว่าถ้าบอยเขามองมาก็จะต้องเห็นร่องหีของน้องแน่ๆ และมันก็ได้ผลค่ะ เขากำลังมองมายังที่ๆน้องอยากให้เขามองพอดีเลย น้องก็เลยลองแอบมองที่หว่างขาของเขาบ้าง น้องเห็นว่าตอนนี้เป้ากางเกงในของเขามันนูนขึ้นมามากกว่าทุกวันที่น้องเคยเห็น แค่นี้น้องก็เสียวที่หว่างขาจนรู้สึกว่าน้ำเยิ้มเสียแล้วค่ะ น้องเลยคิดจะเผด็จศึกให้ได้ “อุ๊ย…น้านั่งหอยออกตั้งนาน บอยเห็นหรือเปล่า? ทำไมไม่เตือนน้า?…” “ไม่…ไม่ครับ…ผมไม่เห็นเลยครับ…”

น้องแกล้งหุบขาของตัวเองแล้วก้มมองดู คิดว่าเมื่อกี้บอยต้องเห็นร่องหีของน้องอย่างชัดเจนเป็นแน่ ไม่อย่างนั้นท่อนเอ็นควยของบอยคงไม่ตุงอย่างนี้หรอก น้องเลยทำใจกล้าเอื้อมมือไปลูบที่หว่างขา ในขณะที่บอยก้มหน้ารีบซักผ้าต่อ
“นี่ไง…ถ้าไม่เห็นแล้วทำไมเอ็นควยของบอยถึงแข็งอย่างนี้ นี่แสดงว่าบอยเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วเนี่ยะ…”
“อย่าจับสิครับ…บอย…บอยจั๊กกะจี้ครับน้า…”
“บอยเห็นหีของน้าแล้ว ไม่อยากจับบ้างเหรอ? เหมือนกับที่น้าจับเอ็นของบอยตอนนี้ไง…”
“เอ่อ…เอ่อ…”

ขณะที่บอยยังอึกๆอักๆอยู่นั้น น้องก็จับมือของบอยมาโป๊ะที่เนินหีของน้อง แล้วเอานิ้วเขาแหย่เข้าไปในร่องหีของน้องเลย แทนทีเขาจะชักมือกลับอย่างขัดขืน แต่มันไม่เป็นอย่างนั้นเลยค่ะ น้องจับนิ้วเขาแยงเข้าไปยังไง เขาก็ทำตามอย่างว่าง่ายเลยค่ะ แถมยังชักนิ้วเข้าๆออกๆเสียอีก จนน้องรู้สึกเสียวที่รูหีของน้อง จนต้องครางด้วยความเสียวออกมาต่อหน้าบอยเลย บอยมองหน้าน้องอย่างงงๆ น้องเลยจับมือบอยแล้วจูงมาที่ห้องของน้อง พอเข้ามาในห้องน้อง ก็จัดการประกบปากจูบกับเขา แล้วผลักตัวเขานอนลงกับที่นอน แล้วรีบถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า แล้วน้องก็รีบขึ้นไปคร่อมตัวเขา น้องแอ่นเนินหีของน้องเข้าไปจนเกือบติดหน้าของเขา

“เอาลิ้นเลียหีให้น้าหน่อยสิบอย…” ทันใดนั้น เขาก็รวบเอวของน้องเข้าไปหา พร้อมกันนั้นเขาก็มุดหน้าเข้ามาที่ร่องหีของน้องด้วย เขาเอาปลายจมูกถูไถที่ร่องหี น้องมีความรู้สึกว่าลมหายใจร้อนผ่าวของเขาราดรดอย่างแรงที่กลางร่องของน้อง “แลบลิ้นออกมาด้วยสิ…เลียร่องให้น้าหน่อย…อยากมานานแล้ว…โอวววววว…”
น้องขอร้องให้เขาทำตามที่น้องบอกอย่างหมดยางอาย จากนั้นน้องก็รู้สึกว่าปลายลิ้นของบอยนั้นมาวนเวียนที่ปากร่องรูหีของน้อง เขาลากลิ้นเลียขึ้นลงตามแนวร่อง มันเสียวที่สุดเลยค่ะ น้องไม่ได้เจออย่างนี้มานานแล้ว “อูวววว…ซี๊ดดดด…อาอาอาอา…ซี๊ดดดด…โอวววววว…”

น้องเสียวจนใจจะขาดเสียให้ได้ น้องค่อยๆ ล้มตัวลงนอนหงายกับที่นอน บอยก็ลงไปนั่งที่ข้างเตียง น้องยกขาตั้งชันกับพื้นที่นอน อ้าร่องหีออกให้บอยเลียได้ถนัดๆ บอยยื่นหน้าเข้ามาเลียที่กลางร่องของน้องอย่างต่อเนื่อง น้องเสียวจนต้องเกร็งตัวยกสะโพกส่ายร่อนไปมารับลิ้นเขาเลยค่ะ และน้องก็คอยแนะเขาตลอดเวลาที่เขาเลีย ยิ่งตอนไหนที่เขาทำให้น้องเสียวมากๆ น้องก็จะบอกให้เขาทำนานๆ เขาก็ช่างว่าง่ายเสียเหลือเกิน
“โอวววว…ซี๊ดดดด…น้าเสียวเหลือเกิน…แยงลิ้นเข้ามาลึกๆ เลยบอยจ๋า…อูยยยย…ดูดเม็ดด้วยสิ…อย่างนั้นแหละ…โอวววว…เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดดดดด…”

เขาดูดแตดและเลียหีให้น้องนานเหมือนกันค่ะ น้องไม่บอกให้เขาหยุด เขาก็ไม่หยุดเลยค่ะ จนน้องรู้สึกหวิวๆ เหมือนจะขาดใจเสียให้ได้ รูหีน้องเกร็งขมิบน้ำเสียวออกมา จนหน้าของเขาเปียกเยิ้มไปหมด น้องรู้สึกเหมือนเอาเปรียบเขาเกินไป และอยากจะให้เขาได้รู้รสของความเสียวดูบ้าง น้องเลยผลักเขาลงนอนหงายกับที่นอนบ้าง พอน้องถอดกางเกงเขาออกเท่านั้น ท่อนควยดุ้นใหญ่เกินตัวก็ดีดผึงขึ้นมาชี้หน้าน้องเลยค่ะ น้องรีบก้มหน้าลงไปเขมือบท่อนควยของเขาทันที เหมือนกับเป็นรางวัลที่เขาทำให้น้องเสียว

น้องวาดลวดลายปลายลิ้นอย่างเต็มที่ ทั้งเอาปลายลิ้นเขี่ยที่ปลายหัวบาน พันลิ้นไปรอบๆ คอหยัก ลากลิ้นเลียตั้งแต่ปลายหัวลงไปยันโคน แล้วยังดูดอมไข่สองใบของเขาด้วย มือน้องก็รูดชักไปด้วย ท่อนควยของเขาถึงกับแข็งปั๋งเต็มที่ ผงกหัวหงึกๆ ระหว่างที่น้องดูดเลียท่อนควยของเขา เขาก็ครางออกมาด้วยความเสียวตลอดเวลาเลยค่ะ “อูยยยย…โอยยยย…เสียวควยเหลือเกินครับน้า…อูยยยย…ผมจะทนไม่ไหวแล้วครับ…โอยยยย…ซี๊ดดดดดด…” “ทนอีกหน่อยนะบอย…ขอน้าดูดอีกบอยหน่อยนะ…น้ากำลังอร่อย ควยบอยน่าดูดจัง..”

น้องเอามือบีบที่โคนลำควยไว้แน่น แล้วอ้าปากอมหัวบาน มันเข้ามาเต็มปากน้องเลยค่ะ น้องค่อยๆดูดเบาๆ แล้วผงกหัวรูดปากไปตามลำ บอยกัดฟันแน่นหน้าตาเหยเก คงจะเสียวไม่น้อย แต่เขาก็ทนน่าดู ยังไม่ยอมปล่อยน้ำออกมา น้องดูดจนพอใจแล้ว ไม่อยากทรมานเขาต่อไป และน้องก็อยากจะลองท่อนดุ้นควยของบอยแล้วเหมือนกัน อยากรู้ว่าขนาดดูดเลียยังอร่อยขนาดนี้ ถ้าเอามันเข้าไปในรูหีของน้อง แล้วมันจะเสียวขนาดไหน? น้องจึงขยับขึ้นมาคร่อมบนตัวเขา แล้วจับท่อนควยของเขามาจ่อที่ปากรูหีของน้อง พอเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างดีแล้ว น้องก็กดบั้นท้ายลงไป หัวควยของเขาค่อยๆมุดเข้ามาในรูหีของน้อง มันใหญ่จนน้องรู้สึกว่าปากรูหีของน้องบานอ้าออกจนตึง น้องกดลงไปจนส่วนหัวของมันผลุบเข้ามาในรูจนหมด

คราวนี้น้องก็กดลงไปอย่างแรง จนรูหีของน้องอมท่อนควยของเขาหมดทั้งดุ้น ตอนแรกคิดว่าของเขาไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่ที่ไหนได้พอลงไปถึงโคน..มันทั้งคับทั้งแน่น เพราะตรงโคนของเขามันใหญ่กว่าตรงปลายเสียอีกค่ะ น้องถึงกับต้องแหงนหน้าเชิด แล้วกระดกเอวขึ้นมา แล้วค่อยๆกดลงไปใหม่ น้องนั่งทับท่อนควยของเขาแล้วก็บดส่ายไปมา จนน้ำเสียวน้องออกมาชโลมท่อนควยของเขาจนลื่น “อูยยยย…เสียวจังเลยครับน้า…” “น้าก็เสียวเหมือนกัน ควยเธอไม่เบาเลย ใหญ่เท่าผู้ใหญ่เลยนะเนี่ย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…มันส์ที่สุดเลยบอยจ๋า…น้าจะขย่มแล้วนะ…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”

น้องกระดกเอวแล้วกระแทกลงไปทันที พร้อมกับจับมือของแกขึ้นมาบีบที่เต้านมของน้อง บอยนั้นก็สอนง่ายจังเลยค่ะ พอน้องจับมาวางเท่านั้น เขาก็ทั้งบีบทั้งขยำอย่างสนุกมือเลยทีเดียว แถมยังผงกหัวขึ้นมาจับมันดูดอีกด้วย น้องกลัวว่าเขาจะเมื่อยคอ เลยดันให้เขานอนลงอย่างเก่า แล้วเป็นฝ่ายเอาเต้านมป้อนใส่ปากของเขาเอง แล้วขย่มท่อนควยของเขาอย่างเมามันส์ไปพร้อมๆกัน และแล้วความเสียวก็เพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อน้องบอกให้บอยกระดกเอวเสยท่อนควยสวนขึ้นมาบ้าง คราวนี้ครบสูตรเลยค่ะ เสียวทั้งนมเสียวทั้งหีพร้อมๆกัน มันส์ที่สุดเลยค่ะ จนน้องถึงกับต้องร้องครางออกมาอย่างลืมตัว

“โอยยยย…ซี๊ดดดด…บอยจ๋า…ควยบอยเย็ดมันส์เหลือเกิน…กระแทกแรงๆ…เย็ดให้น้าน้ำแตกเลย…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เดี๋ยวนี้จะให้รางวัล…อุวววววว…” น้องเร่งขย่มรูหักระแทกท่อนควยของหลานชายสุดที่รักอย่างเมามันส์ ยังกับคนที่หิวกระหายในเรื่องนี้มานาน บอยเองก็เด้งเอวเสยท่อนควยใส่รูเสียวน้องแบบสุดๆ ท่อนควยบอยกระแทกกับรูหีน้องกลางอากาศเสียงดังพั่บๆๆ จนในที่สุดร่างของน้องก็เกร็งไปทั้งตัว ความเสียวแผ่กระจายไปทั่วตัวของน้องเลยค่ะ “ซี๊ดดดด…โอยยยย…บอยจ๋า…น้าเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…อูยยยย…น้าจะออกอยู่แล้ว…น้าไม่ไหวแล้ว…เสียวเหลือเกิน…โอยยยย…อะ…อะ…ออก…น้าออกแล้วววว…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”

น้องฟุบลงไปนอนบนอกของบอย ปากรูหีของน้องขมิบกระตุกอย่างรุนแรงกว่าทุกครั้งเลยค่ะ น้ำเสียวน้องแตกซ่าออกมาชโลมท่อนเอ็นของบอยอย่างมากมาย จนไหลลงมาเปียกเส้นหมอยของเขาแฉะนองไปหมด น้องเสร็จแล้วแต่ว่าบอยยังไม่เสร็จเลยค่ะ เขาอึดมากขนาดโดนน้องขย่มอย่างเต็มที่ ควยของเขายังไม่ออกเลย คงเพราะว่าเป็นนักกีฬาของโรงเรียนค่ะ “น้าเสร็จแล้วนะ บอยทำต่อเองแล้วกัน น้าหมดแรงแล้ว…” บอยช่างรู้งานเหลือเกินค่ะ เขาลุกขึ้นมาแล้วดันตัวน้องให้นอนหงายลงไป เขาเอามือจับสะโพกน้องยึดเอาไว้ แล้วแอ่นเด้งท่อนควยใส่รูหัน้องเป็นการใหญ่

น้องนอนให้เขากระแทกท่อนควยใส่อยู่ข้างเดียวได้สักพัก มันก็ชักเริ่มมันส์ขึ้นมาอีก ความเสียวที่ยังไม่ทันจางหายไปกลับเพิ่มขึ้นๆ สะโพกน้องเริ่มเด้งสวนกับเขาอย่างไม่รู้ตัว บอยเร่งกระแทกท่อนควยใส่น้องอย่างถี่ยิบหวังจะให้ตัวเองถึงจุดหมายโดยเร็ว “โอวววว…น้าครับ…ผมเสียวควยจังเลยครับ…อูยยยย…รูหีน้าเอามันส์ดีจังครับ…โอวววว…ผมจะทนไม่ไหวแล้ว…ให้ผมปล่อยในรูน้าได้ไม๊ครับ…อูวววววว…” “ได้สิจ๊ะ…ไม่มีปัญหา…น้าชอบอยู่แล้ว…โอวววว…น้าเสียวอีกแล้ว…กระแทกแรงๆ เลยบอยจ๋า…อูยยยยยย…”

ไม่นึกเลยค่ะว่าหลานชายสุดที่รักจะทำให้น้องเสียวได้ขนาดนี้ ตอนแรกนึกว่าจะนอนให้เขาเย่อให้เสร็จๆไป แต่ตอนนี้น้องเสียวจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ ต้องยันตัวขึ้นมา..แล้วแอ่นร่องหีกระแทกสวนกับท่อนควยของเขา แรงอัดกระแทกเพิ่มเป็นสองเท่า เสียงท่อนควยของเขากับร่องหีของน้องกระแทกกันดังสนั่น เร้าอารมณ์ดีเหลือเกิน ท่อนควยของเขาเสียบเข้ามาจนสุดรูหีของน้อง มันทั้งเสียวทั้งมันส์จนไม่รู้จะบรรยายยังไงดีค่ะ ทั้งเขาและน้องแอ่นท่อนควยและร่องหีอัดกระแทกเข้าใส่กันอย่างไม่คิดชีวิต...พั่บๆๆๆๆๆๆ

“โอยยยย…น้าครับ…ผมไม่ไหวแล้ว…เสียวจนควยแทบระเบิดแล้วครับ…อูวววว…โอวววว…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…แตกกกก…แตกแล้วววว…อ้ากกกก…โอยยยยยย…”
“โอยยยย…น้าก็จะออกอีกแล้ว…เธอเย็ดเก่งเหลือเกิน…อูยยยย…รอน้าด้วย…จะออกอีกแล้วววว…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…ออกแล้วววว…กรี๊ดดดดดด…”
ตัวน้องกระตุกเฮือก เมื่อท่อนควยของบอยฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีของน้องอย่างแรง น้องเกร็งร่างแอ่นร่องหีอัดกับท่อนควยของเขาแน่น ปากรูหีขมิบรัดท่อนควยของเขาอย่างเต็มที่ รู้สึกหวิวๆ เหมือนตกจากที่สูง เรี่ยวแรงน้องมันหายไปหมดจนไม่อยากจะขยับตัวเลยค่ะ บอยล้มตัวลงมานอนทาบทับบนตัวน้อง โดยที่ท่อนควยของเขายังคาอยู่ในรูหีของน้อง เราประกบปากจูบกันอย่างมีความสุข

“มีความสุขมั๊ยบอย?…”
“มีความสุขที่สุดเลยครับ…”
“เธอนี่เก่งไม่เบาเลยนะ สอนนิดเดียวเอง ทำเอาน้าแทบขาดใจเลย…”
“น้าก็เก่งครับ…ผมเสียวสุดๆ เลย…”
น้องดูดท่อนควยของบอยทั้งที่ยังเปียกอยู่ ก่อนที่เราสองคนจะพากันไปอาบน้ำชำระเมือกคาว แล้วเย็ดกันต่ออีกเกม ก่อนที่พี่สาวน้องจะกลับมา หลังจากนั้นน้องก็แอบเล่นเสียวกับหลานชายคนนี้บ่อยๆ โดยที่พี่สาวน้องไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนน้องสอนเขาให้ทำกับน้องคนเดียวนะคะ ทำกับคนอื่นน้องไม่ยอมเด็ดขาด น้องหวงมากค่ะ เพราะตอนนี้น้องหลงท่อนควยยาวใหญ่ของเด็กคนนี้เข้าเสียแล้วค่ะ….142
ผมเป็นนักศึกษา ป.โท อาชีพผมรับราชการ มีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเป็นผู้หญิงเรียนด้วยกัน เธอเป็นครูสอนอยู่โรงเรียนเอกชนและทำงานอยู่โบส์คริส ผมเรียกเธอว่าซิสเตอร์ เป็นเธอเป็นแม่ชีฝรั่งที่พวกเรารู้จักกันทั่วไป ผมและเธอจะสนิทกันมากไปไหนมาไหนผมจะเป็นคนคอยดูแลเธอเพราะเราอายุใกล้ๆกัน ส่วนกลุ่มอื่นเขาจะอายุมากกว่าไม่งั้นก็น้อยกว่ามากเลย เราไปไหนด้วยกันผ่านไปหนึ่งปี ยิ่งสนิทกัน ผมเคยแอบคิดว่าถ้าเธอใส่ชุดธรรมดาใส่เสื้อผ้าเหมือนคนอื่นเขาเธอคงสวยมาก เพราะเธอเป็นคนผิวขาวตัวสูงเท่ากับผมเลย ขนาดว่าเธอไม่แต่งหน้า ไม่ใส่น้ำหอมนะก็ยังดูสวยถ้าเธอแต่หน้านิดหน่อยประกวดนางงามได้เลยแหละ ผมก็เคยแซวแกบ่อยๆ แต่ก็จบด้วยแค่ยิ้มอย่างเดียว เพราะถึงเธอจะโกรธหรือดีใจเสียใจหน้าตาซิสเตอร์ก็ยิ้มอย่างเดียว เวลาพูดก็พูดช้าๆ ไอ้เรามันคนใจร้อน ฟังไม่ค่อยทันใจเลยซักทีพอพูดให้ก็ยิ้ม จนมาวันหนึ่งเราจัดงานเลี้ยงฉลองจบคอสเวอคกัน ผมก็เช่นเคยเป็นคนไปรับซิสเตอร์ ขามารับก็ไม่เท่าไหร่หลอกครับ แต่ตอนกลับนี่ซิมันมีแอลกอฮอล์ในเส้นเลือดแล้วความคิดความอ่านมันไปในทางไปไม่ดี จนเวลาผ่านไปสี่ทุ่มซิสเตอร์ก็มาชวนผมลับบ้าน เพื่อนๆมันเลยแซวว่าแฟนมึงมาเรียกกลับบ้านไปได้แล้ว แต่เธอก็ยิ้มไม่พูอะไร ผมขับรถออกมาจากโรงแรมได้ไม่นานผมก็หิวข้าวผมก็เลยชวนเธอไปกินข้าวก่อน เธอก็บอกตามใจถ้าหิวก็ไปกินก่อนก็ได้ ผมก็กินข้าวเสร็จก็พาเธอไปส่งที่โบส์ แต่ได้ความคิดชั่วมันเกิดขึ้นมาผมแกล้งบอกว่าผมจะแวะไปเอาของที่บ้านก่อนได้ไหม เพราะเพื่อนมันบอกให้เอาไปให้ด้วยหลังจากส่งซิสเตอร์เสร็จ เธอก็บอกว่าได้ไม่เป็นไร พอถึงบ้านผมก็ชวนเธอลงมานั่งรอก่อนเดี๋ยวขอเข้าห้องน้ำก่อนปวดท้องกลัวว่าซิสเตอร์รอนาน เธอก็ลงมาตามที่เชิญ บ้านผมเป็นบ้านชั้นเดียวมีสองห้องนอน ผมอยู่คนเดียวซื้อไว้หลายปีแล้ว พอเดินเข้ามาผมบอกให้เธอนั่งดูทีวีก่อน ซิสเตอร์นั่งดูทีวีที่โซฟา ผมก็ยืนแอบดูเธอๆก็นั่งนิ่งดูทีวีโดยไม่สนใจอะไรเลย จนผมเดินออกมาแล้วคุยกับเธอ ด้วยความมึนตึงๆผมก็เข้าไปสวมกอดเธอๆก็ไม่ขัดขืนแต่เธอถามว่าทำอะไรน่ะ ผมก็บอกว่าซิสเตอร์รู้ไหมว่าผมคิดยังไงกับซิสเตอร์ เธอตอบว่ารู้ ผมก็เลยถามอีกว่าแล้วซิสเตอร์ คิดกับผมยังไง เธอก็ไม่ตอบ มีแต่บอกว่าเราเป็นบุตรของพราะคริสอะไรก็ไม่รู้ผมก็ยิ่งโมโหที่แต่ตอบไม่ตรงคำถาม ผมก็เลยกอดแล้วก็เริ่มซุกไซ้ไปตามซอกคอ เธอก็มีห้ามว่าอย่ามันไม่ดี ผมก็บอกว่าเป็นไงเป็นกันผมทนไม่ไหวแล้ว ผมทั้งพูดทั้งไซ้ส่วนมือผมเริ่มลูบคลำตามหน้าอกเธอ แล้วล้วงเข้าใต้กระโปรงลูบไล้ตามต้นขาผมถลกชุดแม่ชีขึ้นไปถึงหน้าอก ผมขยัมหน้าอกและถอดเสื้อชั้นในเธอออก ภาพที่เห็นนมเธอสวยมากขาวหัวนมสีชมพูมีหัวเล็กๆ ผมรีบเอาปากไปงับเข้าที่หัวนมทั้งดูดทั้งเลีย ส่วนเธอได้แต่นอนนิ่งหลับตาหอบหายใจและครางแต่ในลำคอ ตอนนี้ผมไม่คิดผิดชอบชั่วดีแล้ว ผมละเลงนมเธอจนหนำใจมือผมก็พยายามจะถอดกางเกงในเธอแต่ไม่เป็นผลสำเร็จเพราะเธอยังหนีบขาแน่นมาก ผมก็ขึ้นไปไซร้ซอกคอและติ่งหูมือข้าหนึ่งก็บี้หัวนมสลับไปมาครึงนมเธอจนแข็งเป็นไตเลย พอซักพักผมก็ถอดกางเกงในได้ ผมรีบมองไปที่หีของเธอหีเธอขนขึ้นตกดำเป็นมัน เรียงสวยตามกรีบสีแดงอบชมพูปิดสนิทไม่เห็นแม้กระทั่งเม็ดเลยผมรีบลงไปแหวกขาเธอออกขณะที่เธอเผลอผมก็มลงไปเอาลิ้นแต่ที่หีแล้วใช้นิ้วแหวกกลีบออกเพื่อเรียเม็ดแตดให้ได้พอผมใช้ลิ้นแต่ะเม็ดแตดเธอได้เธอเริ่มร้องครางบอกให้ผมหยุดเถอะ ผมไม่สนใจยิ่งเรียและเม้มหนักขึ้นน้ำเธอเริ่มออกมาผสมกับน้ำรายผมเหนียว เธอบอกว่าอย่ามันสกปรกผมก็ไม่ฟังดูดเม้มเรียหีเธอต่อจนเธอบอกไม่ไหวแล้วอย่าทำต่อเลยไม่ไหวแล้วยอมแล้ว ผมได้โอกาสจับควยผมยัดเข้าในรูหีเธอทันที พอยัดเข้าไปได้ครึ่งทางเธอร้องเจ็บอย่าทำแรงผมบอกเดี๋ยวก็หายครับ ผมมองหน้าเธอน้ำตาเธอไหลเป็นทางผมเกือบใจอ่อนแต่ผมก็กัดฟันทนซอยช้าๆมือก็ขยั้มหน้าอกส่วนเอวก็ค่อยๆซอยเข้าออกภายในหีเธอแน่นและตอดผมตลอดเวลาผมกทนแทบไม่ไหวผมซอยเร็วขึ้นเลื่อยแล้วผมก็ปล่อยน้ำรักออกมาเข้าเต็มรูหีเธอก็ร้องและลุกนั่งมากอดผมแน่นและหอมหายใจถี่มาก ปนกับเสียงร้องไห้น้ำตาเธอไหลเต็มหลังผมเลย ผมกอดเธอและปลอมบอกว่าผมจะรับผิดชอบเธอทุกอย่างให้เธอมาอยู่กับผม เธอก็บอกว่าไม่ได้หลอกเธอบวชแล้ว ผมก็ปลอบอยู่นานจนเธอสงบ แล้วก็ค่อยถอดควยออกมา น้ำผมเลอะเต็มโซฟา มีเลือดปนออกมาด้วย จากนั้นเธอก็เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำล้างตัว เธอก็ไม่พูดอะไรกับผมเลย แต่ผมก็มานั่งคุยกับเธอและบอกว่าผมจะรับผิดชอบเองผมจะแต่งงานกับเธอแต่เธอก็ไม่ตอบไม่พูดอะไร จนสักพักเธอก็ให้ผมไปส่วที่โบส์ จากนั้นผมก็ติดต่อเธอไม่ได้เลย จนกระทั่งผ่านไปสองเดือนมีผู้หญิงคนหนึ่งมาหาผมที่บ้านผมจำเธอไม่ได้เพราะผู้หญิงที่ผมเห็นเธอสวยมากผิวขาวใส่กระโปรงสั้นเสื้อสายเดี่ยวเหมือนวัยรุ่น เธอก็มาเรียกชื่อผมๆก็ชวนเธอเข้ามาคุยกันเธอบอกว่าจำไม่ได้หรือ ผมบอกว่าไม่ครับ เธอก็หัวเราะและยิ้มผมก็เริ่มจำได้แล้วว่าเธอคือซิสเตอร์นั่นเองผมรีบเข้าไปกอดและถามว่าหายไปไหนมาเธอบอกว่าตอนแรกไปอยู่ที่โบส์อื่นแต่อยู่ได้ไม่นานเธอตรวจดูว่าเธอท้อง เธอก็เลยไปลาออกแล้วก็มาหาผมนี่แหละ จากนั้นผมกับเธอก็อยู่ด้วยกันที่บ้านตอนนี้เธอท้องได้หกเดือนแล้วผมจะเป็นพ่อคนแล้วครับ

143
เรื่องของดิฉันก็มีอยู่ว่า วันหนึ่งฉันเริ่มติด facebook เพราะมันเซ็งๆ อยู่ที่บ้านไม่มีอะไรทำค่ะ ก็เลยมาเล่น facebook ตามประสาคนยังไม่มีแฟน เอ้อ ลืมบอกไป หนู๋เปงคนจังหวัดอุบล เรียน ม3 อยู่ที่โรงเรียนในอุบลแห่งหนึ่ง เข้าเรื่องเลยและกันนะค่ะ หนู๋เริ่มเล่น facebook ได้ 2-3 วัน หนู๋ก็ได้เจอผู้ชายคนหนึ่ง อายุเราเท่ากันค่ะ อายุ 12 เค้าชื่อว่า เพทายค่ะ ชื่อจิงๆๆว่า ทับเพทาย ฟังแค่ชื่อก็น่ารักแล้วนะค่ะ ดิฉันก็ไม่เปงคนสวยอะไรมากค่ะ น่าตาธรรมดาไม่ค่อยสวยเท่าไร ผิวจะออกน้ำผึ้งหน่อยค่ะ เราเริ่มคุยกันได้นานมากแล้วเราก็เลยนัดเจอกัน ที่หน้าโรงเรียนของข้าพเจ้า ซึ่งพอเจอแล้วก็ต่างคนต่างอายค่ะ เราก็เลยไปบ้านของเพทาย ไปนั่งร้องเพลงบนห้องด้วยกัน จากนั้นนั่งร้องไป เค้าก็นั่งจ้องหน้าค่ะ ฉันก็เลยถามว่าเปงไร เค้าก็บอกอยากหอมแก้มค่ะ ดิฉันก็เงียบไปซักพักก็นั่งร้องเพลงต่อไป เค้าก็เริ่มจู่โจมค่ะ เค้าก็หอมแก้มไป 1 ครั้ง แล้วก็เริ่มจูบค่ะ ฉันก็เลยอยู่เฉยๆ เข้าเริ่มสอดลิ้นเข้ามา เราก็เลยแลกลิ้นกันอยู่นานจนนำลายเต็มปาก เค้าก็เริ่มไซ้เจข้าไปที่คอค่ะ แต่ก็ยังไม่เคยก็พยายามจะหนีแต่เข้าดันล็อคไว้ค่ะ ไปไหนก็ไปไม่ได้ ตอนไซ้คอมันเสียวมากค่ะ ดิฉันก็ดิ้นแต่ไม่หลุดค่ะ เค้าแข็งแรงมากค่ะ เข้าก็เริ่มกอดเข้ามาที่เอว ใช้มือร้วงเข้าไปที่ในเสื้อค่ะ เข้าบอกว่านมน่าจับมากค่ะ เพราะนมดิฉันประมาณ 33 เข้าขอจับแล้วก็บีบคั้นเข้าเริ่มไปที่เม็ดนม ซึ่งเสียวมากเลยค่ะ เข้าบีบคั้นเจ็บค่ะ ปากเราก็ประกบจูบกันไปด้วย เค้าก็ปลดเสื้อชั้นในออกค่ะ จากนั้นเค้าก็เลื่อนปากลงมาดูดที่นมค่ะ เสียวมากค่ะ มือเริ่มไปที่ของอันหวงมากค่ะ ฉันไม่ยอมค่ะ จับมือเค้าออกแต่ก็ทำได้แค่นั้น เพราะเค้าแข็งแรงมากค่ะ เข้าจับมือ กดไว้ทำให้ไม่สามารถขัดขวางได้ เข้าเริ่มใช้มือ ถูไถนอกกางเกง ไปตามร่องเสียว ซิ่งดิฉันก็เผลอครางออกมาเบาๆว่าพอเถอะ แต่ดูเค้าจะไม่ยอมค่ะ เค้าเริ่มร่วงเข้าไปในกางเกงค่ะ เค้าล้วงไปที่เนินสวาท ช้าๆๆเสียวมากค่ะ มือเค้าก็ยังคงบีบนมไปเรื่อยๆๆค่ะ ปากก็ดูดกันอยู่ เค้าเริ่มใช้ไปปากไปดูดที่เม็ดเสียวค่ะ ฉันพยายามหนีบขาไว้ แต่ก็ทำได้แค่นั้น เค้าจับถ้างออกค่ะ เริ่มถอดกางเกงออกค่ะ แล้วเลียที่เม็ดเสียวต่อ น้ำของฉันก็เริ่มไหลออกมา เค้าเลียเต็มไปด้วยน้ำลาย พร้องน้ำของดิฉัน เค้าก็ชักควยออกมา นั่งทับตัวฉันไว้ เอามาจ่อที่หน้าค่ะ เค้าบอกให้อมของเค้า ฉันก็อมไม่เปง เค้าก็บอกอมเหมือนไอติมค่ะ ฉันไม่อยากค่ะ หันหน้าหนี เค้าจับหันหน้ามาจับหน้าดันลงไปให้อมให้ ฉันก็เลยอมคั้รงแรกจะอวกค่ะ เพราะของเค้าก็ใหญ่มากประมาณ 6 นิ้วค่ะ อมไปได้สักพัก เค้าก็เอาควยไปจ่อที่รูหี เขี่ยไปสักพักมันเสียวมากค่ะ เค้าจะยัดค่ะ ดิฉันห้ามค่ะกลัวท้อง ยังไม่เคยด้วย ดูเค้าไม่ฟังค่ะ จับยัดเข้าไปจนดิฉัน กรีด……..จนน้ำตาซรึมค่ะ เค้าก็มาปรอบว่าไม่ต้องกลัวเดี๋ยวก็ดีเอง เค้าเริ่มซอยอย่างช้าๆๆเจ็บมากเลยค่ะ จากนั้นเค้าเริ่มซอยแรงๆๆค่ะ ดิฉันบอกพอเถอะเจ็บมากๆๆ เค้ายิ่งซอยแรงขึ้นๆๆๆ ฉันรู้สึกว่าหีของฉันมันตอดตุบๆๆและเริ่มเร่งรับมากขึ้น เข้าซอยแรงขึ้น จนฉันร้องออกมาไม่เป็นภาษา เข้าก็บอกว่าที่รักจะเสร็จแล้ว เข้าซอยๆๆ จนดิฉันครางออกมากอ้าๆๆ เสียงดัง ป๊าบๆๆ เค้าจะแตกแล้วค่ะ เค้าก็ชักควยออกมาแตกเต็มท้อง เค้าก็เริ่มให้เราทำถ้าที่ 69 กัน เค้าก็ก้มลงมาจูบดิฉัน ดิฉันสั่นมาก เค้าบอกไม่ต้องกลัว เราก็นอนกอดกัน มีเลือดของดิฉันอนู่บนที่นอน เพราะพึ่งโดนครั้งแรก เรานอนไปได้ซักพักเค้าก็เริ่มทำอีก จนวันนั้นเราเสร็จกันไป 4 รอบ จนเหนื่อยเอาการค่ะ เราก็เริ่มเปงแฟนกันตลอดมา จนเราเลิกกันเพราะว่า เค้าไปที่ กรุงเทพ ค่ะ ดิฉันไม่ลืมเค้าเลย ถ้ามีเรื่องเล่าจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะค่ะ


144

สวัสดีค่ะ นี่เป็นการโพสครั้งแรกนะคะ หลังจากอ่านเรื่องของเพื่อน ๆ มานาน เริ่มเลยนะคะ ชื่อ นา ค่ะ อายุ 33 ปี แต่งงานแล้ว แต่สามีทำงานที่ต่างประเทศ สัดส่วน 36-25-36 สูง 165 ซม. เท่าที่เพื่อน ๆ (ผู้ชาย) บอก นาเป็นคนสวยนะคะ โดยเฉพาะช่วยสะโพกและเรียวขา ก้นนางอนมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะเวลาใส่กางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้น จะงอนเป็นรูปมาก จนสามีไม่อยากให้ใส่ออกไปข้างนอกเลยค่ะ เพราะพวกผู้ชาย ชอบมอง โดยเฉพาะพวกมอเตอร์ไซต์รับจ้าง รายได้ของครับครัวนาค่อนข้างดีค่ะ พร้อมทุกอย่าง แต่ที่ไม่พร้อมคือ เรื่องเงี่ยนค่ะ
เพราะสามี ปกติจะกลับมาเมืองไทยประมาณปีละ 2-3 ครั้งค่ะ นานขนาดนั้นใครจะไปทนได้ค่ะ จริงมั๊ย เริ่มเรื่องเลยนะคะ วันหนึ่งขณะที่นาทำงานบ้านอยู่ที่บ้านคนเดียว บังเอิญเกิดเปิดทีวีไปดูหนัง ฝรั่งช่องหนึ่ง มีแต่ฉากเลิฟซีนทั้งเรื่อง เลยทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนอย่าง รุนแรง (สามีไม่กลับเมืองไทย 6 เดือนแล้ว) เลยกะว่าจะช่วยตัวเองให้หาย เงียนซักหน่อย พอถอดเสื้อผ้าออกเสร็จแล้ว ก็มีเสียงกริ่งหน้าบ้านดังขึ้น ด้วยความรีบร้อน นาเลยสวมกางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามโดยไม่ทันใส่ชุดชั้น ใน เพราะนึกว่าจะเป็นเพื่อนบ้านมาเยี่ยม แต่แล้วนาก็ดีใจสุดขีดเพราะคนที่มาหานาคือ หนุ่ม หนุ่มคือแฟนเก่านาเอง (จะเรียกว่าผัวเก่าก็ได้ค่ะ) เพราะหนุ่มกับ นาคบกันตั้งแต่นาอายุ 20 ปี และหนุ่มเป็นคนที่ได้เปิดบริสุทธิ์นาด้วย นายังไม่ลืมรสควยหนุ่มหรอกค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่เจ็บมาก เลือดเต็มที่นอนเลย เพราะควยของหนุ่มนั้น ใหญ่มากค่ะ ขอบอก ยาว 8-9 นิ้วได้ ใหญ่ไม่ต่ำกว่า 6 นิ้ว กว่าจะเย็ดนาเข้าใช้เวลาเกือบ 3 อาทิตย์ค่ะ แต่พอเย็ดกัน ได้ก็แทบไม่มีวันหยุดเลยค่ะ ประมาณ 1-2 ปี ก็ต้องเลิกกัน เพราะหนุ่มเป็นคนเจ้าชู้ มีหญิงมาติดพันเยอะมาก นารำคาญเลยเป็นฝ่ายขอเลิกค่ะ จนได้พบกับสามีคนปัจจุบันนี่แหละค่ะ แต่นาก็ยังไม่ลืมผัวคนแรกนะคะ นาคิดในใจว่า ทำไมหนุ่มมาตอนนี้ นากำลังเงื่ยนสุด ๆ เลย ถ่านไฟเก่าต้องลุกแน่ ๆ เลยค่ะ นาคิด “ไปไงมาไงจ๊ะหนุ่มถึงหาบ้านนาพบ” “หนุ่มตามหานามาหลายปีแล้ว คิดถึง นา แต่งงานแล้วเหรอ” หนุ่มถาม (คงเพราะเห็นรูปแต่งงานติดฝาผนัง “แต่ง แล้ว แต่แฟนนาอยู่ต่างประเทศ” “นายังสวยเหมือนเดิมนะ แต่นมใหญ่ ตูดใหญ่กว่าเดิม” หนุ่มมองนาตาเป็นมันเพราะนาไม่ใสชุดชั้น ใน ประกอบกับนาตั้งใจยั่วหนุ่มเต็มที่ โดยเฉพาะเวลาก้ม แทบจะมองเห็นนมทั้งสองข้าง นาสังเกตเห็นเป้ากางเกงยีนส์ของหนุ่มตึง ๆ นาเลยแกล้งยั่ว “หนุ่มคิดอะไรกับนาอยู่ เป้าถึงตุงขนาดนั้น” ปกติ หนุ่มจะเป็นพูดตรง ๆ เมื่อก่อนเวลาอยากเย็ดหนุ่มก็จะขอตรง ๆ “หนุ่มควยแข็งตั้งแต่เห็นนาออกไปเปิดประตูแล้ว เย็ดกัน ไหม” หนุ่มถามตรง ๆ ด้วยความเงี่ยนนาจึงไม่ปฏิเสธ แต่ก็ไม่พูดอะไรตอบ (ดูเชิงก่อน) หนุ่มรู้ว่านายังรักหนุ่มเหมือน เดิม คราวนี้หนุ่มมีเซอร์ไพร๊ด้วยนะ ” มาสิ หนุ่มพูดไม่พูดเปล่ายืนขึ้นถอดกางเกงยีนส์ จนเหลือแต่กางเกงใน นาต้องรีบ ปิดผ้าม่านเพราะกลัวคนเห็น เชื่อไหมคะ กางเกงในไม่สามารถปกปิดควนหนุ่ม ได้ เพราะมันโผล่พ้นกางเกงในมาเกีอบคืบ นากลืนน้ำลายลงคอ หนุ่มจูงมือนามานั่งลงบนโซฟา แล้วจับมือนามากำที่ควย นาไม่รอช้าเลยค่ะเพราะเต็มที่แล้ว นาผลักหนุ่มลงนั่ง พร้อมกับถอดกางเกงในหนุ่มอย่างรู้เชิง พอถอดออกเสร็จนาต้องตกตะลึงเพราะควยหนุ่ม ตั้งเด่ ยาวพ้นสะดือกว่าคืบ ขนาดนาใช้มือกำสองมือยังไม่สุดเลยค่ะ กำก็ เกือบไม่มิด และที่สำคัญ มีเม็ดเล็ก ๆ 3 เม็ดอยู่บนโคนควย ” เม็ดอะไร ” นาแกล้งถาม ” เขาเรียกมุกจ๊ะ นี่แหละเซอร์ไพรส์ รับรองนาจะลืมไม่ลงเลย” นาก็เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าถ้าโดยควยฝังมุกเย็ดจะ เสียวจนลืมไม่ลง ถ้าใครยังไม่เคยอย่าเพิ่งตายนะคะ เพราะมันเสียวสุด ๆ จริง ๆ “ลองอมดูสิ มันจะพองใหญ่กว่านี้” หนุ่มบอก นาไม่ขัดข้องหรอก ค่ะ เพราะหนุ่มก็รู้ดีว่านาชอบดูดควย โดยเฉพาะควยใหญ่ ๆ นารับประกันความเสียวค่ะ นาดูดให้ใครไม่เสียวไม่นำแตกคาปากให้เย็ดฟรี 1 ปีค่ะ อาจจะเป็นเพราะพรสวรรค์ด้วยมั้งค่ะ นานั่งลงบนพื้นโดยที่หนุ่มนั่งบนโซฟา สองมือจับควยหนุ่มกระทอก ช้า ๆ ใช้นิ้วคลึงเบา ๆ ตรงปลาย นาใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายหัวรูดลงมาถึงลำควยและ พวงไข่ พร้อมกับดูดคลึงเบา ๆ สองมือก็กระทอกช้า ๆ “อูยเสียว ดูดเลยจ๊ะนา หนุ่มเสียว อาๆๆๆ” นาเริ่มบรรเลงเพลงชิวหาอย่างสุดความสามารถเพราะความเงี่ยน ค่อย ๆ ใช้ริมฝีปากอ้าอมส่วนหัวเบา ๆ นาอ้าจนกรามค้างอังอมได้แค่ส่วนหัวเลยค่ะ แต่นายังมีทีเด็ดตรงลิ้น ค่ะ ในขณะที่ปากอ้าอม นาใช้ลิ้นตวัดตรงปลายจวักอย่างรวดเร็วและแผ่ว เบา ช้า ๆ สลับเร็ว “อูย เสียวจังเลยนา

ทำไมดูดเก่งอย่างนี้ ” หนุ่มไม่พูดเปล่า ใช้มือถอดเสื้อกล้ามนาจนหลุด พร้อมกับยืนขึ้น ดึง มือให้นานั่งท่าคุกเข่า ควยหนุ่มตั้งแต่ชี้หน้านา แต่นาไมกลัวหรอก หนุ่มใช้มือซ้ายรวบผมยาวสลวยของนาได้ ส่วนอีกข้างจับที่หัวนา แล้วดันควยเข้าปากนาเป็นจังหวะ นาพยายามอมเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่นาจะทำได้ แต่ก็เข้าได้ไม่ถึงครึ่งเลยค่ะ หนุ่มเริ่มกระแทกควยถี่ ขึ้น นาใช้ลิ้นวนไปมาบริเวณหัวบานสลับกับการดูดเป็นจังหวะ “โอ๊ยเก่งจริง ๆ นา หนุ่มไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้วจ๊ะ ” หนุ่มถอนคอยออกจากปากนาดังพร๊อก นาไม่รีบร้อนหรอกค่ะ นาใช้มือหนึ่งกระทอกควยแท่ง ใหญ่ อย่างช้า ๆ ใช้ลิ้นค่อย ๆ เลียตั้งแต่หน้าท้อง สะดือ ไล่มาเรื่อย ๆ จนถึงหัวนมของหน่มทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา เสียงหนุ่มครางอือ ๆๆๆๆ ไม่ขาด นาเลียมาจนถึงซอกคอย หนุ่มทนไม่ไหวจึงจับหัวนามาชิดปากแลกลิ้นกันอย่างดูด ดื่ม นาทนไม่ไหว จึงบอกหนุ่ม “หนุ่มนาไม่ไหวแล้ว เย็ดเถอะ” หนุ่ม จึงอุ้มนาไปวางที่โต๊ะทานข้าว ถอดกางเกงขาสั้นนาออก แล้วดึงขานาแยกออกพร้อมกับนั่งลง ใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ขานาจนมาถึงหอย หนุ่มเลียไม่ถึง นาที นาจึงจับหัว หนุ่มบอกให้เอาเข้าเถอะ นาไม่ไหวแล้ว หนุ่มจึงลุกขึ้น จับขานาตรงข้อเท้า แยกออกจนสุด โดยที่หนุ่มยังยืนอยู่ ค่อย ๆ จับหัวถอกบานใหญ่ดันเข้าหอยนา ช้า ๆ เชื่อมั๊ยค่ะขนาดนาเย็ดกับหนุ่มมาแล้วหลายครั้ง (เมื่อ 10 ปีก่อน) และมีนำหล่อลื่นจนเปียกชุ่ม ควยหนุ่ม ยังเข้าได้แค่ครึ่งเดียว นาเสียวมากจนคับแน่นบริเวณหน้าท้องน้อย บอกหนุ่ม ให้พอก่อน “หยุดก่อนหนุ่ม นาเจ็บ ค่อย ๆ ก่อนนาไม่ได้เย็ดมา หลายเดือนแล้ว” หนุ่มดึงตัวนาให้นั่งโดยใช้มือค้ำโต๊ะ และใช้ปากดูดนมนา ทั้งสองข้าง “นมนาสวยจัง ใหญ่ด้วย หัวนมก็สีแดง เหมือนตอนเย็ดกันใหม่ ๆ เลย นาเริ่มเสียว บอกหนุ่มให้เย็ดต่อ หนุ่มค่อย ๆ ดันเข้ามาจนเกือบสุด แล้วซอยช้า ๆ เนิบ ๆ เป็นจังหวะ นาเสียวมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่กลีบสัมผัส กับเม็ดมุก เสียวจนต้องร้องครางลั่นบ้าน “อ้า ๆๆๆๆๆๆ หนุ่มกระแทกเร็ว ๆ เลย นาไม่เจ็บแล้วค่ะ” เท่านั้นแหละความมันส์ก็เริ่มขึ้น หนุ่มถอน คอยออกจนสุด แล้วกระแทกไม่ยั้ง พั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงหนุ่มกระแทก ไม่ยั้ง นาก้มมองดูหอยตัวเองอ้าหุบเอาควยแท่ง ใหญ่แบบเข้าสุดออกสุด มันเสียวจนบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ “โอ๊ย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นาเสียวค่ะผัวขา ” นาเรียกหนุ่มผัวอย่างไม่อายเพราะนาเสียวจริง ๆ โดยเฉพาะเวลาครูดกับเม็ดมุก “เย็ดแรง ๆ เลยค่ะหนุ่ม นาไม่เจ็บแล้ว” นาพูดพร้อมทั้งยกเอวขึ้นตอบรับการกระแทกของหนุ่มอย่างไม่ยอมแพ้ “อึ๊ย ๆ หีฟิตจริง ๆ เมืยจ๋า ผัวเสียวสุด ๆ ไม่เคยเย็ดใคร มันเท่านี้มาก่อนเลย” หนุ่มจับขานาแยกออกจนสุดกระแทกไม่ยั้ง “โอย ๆๆๆๆๆนาไม่ใหวแล้ว นาเสร็จ แล้ว อ๊าย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” นาเสร็จไปหนึ่งรอบแต่หนุ่มยังไม่เสร็จ นาเมื่อยจึงชวนหนุ่มไปต่อที่โซฟา โดยนาหันหลังให้หนุ่มเกาะตรงขอบ หน้าต่าง เข่าทั้งสองข้างพิงบนโซฟา นารู้ว่าหนุ่มชอบเย็ดท่านี้ มาตั้งแต่เย็ดกันใหม่ ๆ แล้ว เพราะควยหนุ่มใหญ่และยาวมาก หนุ่มไม่รอช้า รีบยืนประกอบดันแท่งควยเข้า ไปจนสุด พั๊บ ๆๆๆๆๆ เสียงดังกึก ๆๆๆ “อูย ค่อย ๆ ก่อนนะหนุ่ม นาเสียว ” เชื่อมัยค่ะ ท่านี้ นาเสียวกว่าท่าที่ผ่านมาแบบร้อยเท่าพันเท่า ถ้ายัง ไม่เคยไปลองนะคะ ยิ่งควยใหญ่ ๆ ฝังมุก มันเสียวแบบลืมตายเลย เสียงหนุ่มครางไม่หยุด “นาจ๋า ทำไมก้น งอนใหญ่กลมน่ากระแทกอย่างนี้ ” พั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงหนุ่มกระแทกไม่ยั้ง นาก็ไม่ยอมแพ้ใช้ มารยาเต็มที่ กระแทกก้นรับควยอย่างไม่ยอมแพ้ เสียงหนุ่มคราง “โอย เมียจ๋า ผัวเสียวจริง ๆ รู้อย่างนี้ จะไม่ยอมให้นาเลิกกับหนุ่มเลย มันส์จริง ๆ ” หนุ่มเย็ดเก่งจริง ๆ ค่ะ นายอมรับ เพราะนอกจากควยจะใหญ่แล้ว ยังกระแทกสั้นสลับยาว ซ้ายทีขวาที และอึดมากด้วย เย็ดท่าหมาได้ สิบกว่านาที่ จนนาเสร็จอีกหนึ่งรอบ นาเมื่อยเลยบอกให้หนุ่มนั่งลงบนโซฟา “มานาจะขย่มให้ควยหักเลย อยากใหญ่ดีนัก ” นาพูดแบบไม่กลัว พร้อมกับจับแท่งควยจ่อหอย นาใช้เท้าทั้งสองข้างเหยียบบนโซฟา ค่อย ๆ ขย่ม ช้า ๆ พร้อม ๆ กับก้มมองดู มันทำให้นาเสียวเพิ่มขึ้น เพราะควยหนุ่ม ยาวมาก ชนมดลูกดังกึก ๆ และมีเม็ดมุกด้วย จนนาต้องขย่มแบบลืมตาย ขึ้นสุดลงสุด นารับประกันนะ คะว่านาขย่มเก่ง เพราะนาจะสลับซ้ายที ขวาที เร็วสลับช้า หนุ่มท่าจะทน ไม่ไหว ร้องบอก ” โอย ทำไม่ขย่มเก่งอย่างนี้ ผัวไม่ไหวแล้ว จะออก แล้ว โอย ๆๆๆๆๆๆ หนุ่มจับสะโพกนากระแทกดัง พั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” นารู้จังหวะดี ว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยเวลาเสร็จ ก็อยากให้ผู้หญิ่งดูดให้อย่างที่สุด (เพราะนาลองมาหลายครั้งแล้ว) แบบที่ เรียกว่า แตกคาปาก นารับประกันนะคะ ว่าชายใดที่ให้นาดูดให้แตกคาปาก ถ้า ไม่ขอเบิ๊ล ให้เย็ดฟรีเลยเอ้า พอหนุ่มร้องชักกระตุก นารีบถอดหีออกจากแท่งควยดังพร้อก และรีบลงนั่ง ก้มลงบรรจงดูดควยให้ หนุ่มอย่างสุดความสามารถ ขณะที่มือก็กระทอกให้เข้าปากอย่างลึกสุด มืออีก ข้างก็คลึงพวงไข่ ไม่นานหนุ่มก็ร้อง “อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อออกแล้ว เสียวสุด ๆ เก่งจังเลยเมืยจ๋า ผัวจะขาดใจตายอยู่แล้ว ไปเรียนมาจากไหน ” นาค่อยบรรจงกลืนเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ยอมหยุด หนุ่มจับหัวนากดให้ดูดน้ำจนหมด นากลืนลงคอทุกหยด พร้อมทั้งเลียสลับกับ ดูดไม่หยุด น้ำของหนุ่มเยอะมาก ไหลย้อย จนเลอะเต็มหน้าอก นา แต่นาไม่ รังเกียจหรอก นาเลียและดูดจนหนุ่มทนไม่ไหว ” พอแล้วเมียจ๋าผัวใจจะขาด” นี่คือทริปเล็ก ๆ น้อยนะคะ เวลาผู้ชายจะเสร็จในปาก ปกติผู้หญิงจะรังเกียจ แต่ขอบอก ช่วงที่ผู้ชายจะเสียวสุด ๆ เวลาน้ำแตก เราต้องดูดจนกว่าน้ำจะออกหมด เท่านี้ก็ไปไหนไม่รอด หนุ่มก็เช่นเดียวกัน พอหลังจากพักเสร็จก็ชวนนาไปอาบน้า อาบไปอาบมา ก็ จับนาเย็ดท่าหมาจนเสียวสุด และสุดท้ายก็บังคับให้นาดูดให้จนเสร็จคาปากเหมือนเดิม วันนั้น กว่าหนุ่มจะกลับ ก็เย็ดนาไป 4 ครั้ง และทุกครั้งจะต้องแตกคาปากเท่านั้น ฮิฮิ ก่อนกลังหนุ่มยังบอกอีกว่า ถึงนาจะเลิกหรือไม่เลิกกับสามี หนุ่มก็จะมาเย็ดกับ นาทุกวัน เพราะหนุ่มหลงมนชิวหาของนา ก่อนกลับหนุ่มยังเซ็นต์เช็คให้นา ตั้ง ห้าหมื่นกว่า ๆ (บ้านหนุ่มรวยมาก) แต่นาไม่สนใจหรอก แอบรู้สึกสะใจทีเมื่อก่อนทิ้งเราอย่างไม่ใยดี แต่คราวนี้ หยวน ๆ ให้อภัยที่ควยใหญ่และฝังมุกตั้ง 3 เม็ด จบแล้วค่ะ ยังมีอีกเรืองนะคะ กับวินมอร์ไซต์ เพราะมุกเป็นเหตุอีกแล้ว ไว้คราวหน้าจะมาเล่าให้ฟังอีก ชอบก็ให้กำลังใจกันบ้าง
แชร์ให้เพื่อนของคุณได้อ่าน

145

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

146

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

147

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

148

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

149ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

150

ฟังเรื่องเสียว เรื่องเสียว เล่าจากทางบ้าน

https://story.xn--72c8cbhnqt2b5aq9gce9he.com/

Pages: 1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ... 691