ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

หลักฐานชั้นยอด
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8330
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
หลักฐานชั้นยอด
« on: January 28, 2021, 01:48:46 PM »
เรื่องที่ผมประสบพบมากับตัวนี้ ถือเสียว่าเป็นบทเรียนให้ทุกๆท่านครับ ช่วงที่ผมตกงานอยู่เมื่อสองปีก่อน ตอนนั้นผมจนมาก เงินแทบไม่มีซื้อข้าวในแต่ละมื้อ จนสุดท้ายตัดสินใจย้ายเข้าไปอยู่กรุงเทพกับน้องชาย โชคดีที่วิทน้องชายผมมันมีตึกแถว 1 คูหาเป็นของตัวเอง เลยพอมีที่ทางให้ผมได้เข้าไปอาศัยโดยผมจะนอนอยู่ชั้นสาม ซึ่งเป็นชั้นบนสุด ตอนกลางวันจะร้อนมากจนแทบอยู่ไม่ได้ แต่ก็ต้องทนครับ ก็คนมันไม่มีที่ไปนี้แหละ กะว่าพอหาเงินหางานได้คงต้องออกมาอยู่เอง เพราะทนความร้อนไม่ไหว ส่วนชั้นสองก็เป็นของเจ้าวิทและเมียของมัน เปิ้ล เปิ้ลเป็นสาวสมัยใหม่ ทำงานแบงค์แห่งหนึ่ง รูปร่างหน้าตาก็จัดว่าดีมากแบบว่าเป็นนางแบบได้สบาย เหตุที่เปิ้ลคบกับน้องชายผมจนแต่งงานน่าจะมาจากฐานะทางบ้านผมจัดว่ารวย เราสองคนได้มรดกมาเท่าๆกัน แต่ว่าไอ้วิทน้องผมเป็นคนขยัน มองการไกล ทุกวันนี้เปิดร้านขายส่งอยู่แถวประตูน้ำ รายได้วันหนึ่งเป้นหมื่นๆ ผิดกลับผมที่ติดการพนัน เสียทั้งรถทั้งบ้าน เมียผมละอาในตัวผมจนหอบลูกหนี ทุกวันนี้ผมดีขึ้นเยอะ ทำงานทำการถึงแม้จะสายไปแต่ก็ยังดี ไอ้ลูกลมๆที่เขาเตะกันไปมานี้มันไม่แน่นอนจริงๆ แต่ที่แน่ๆคือไม่มีใครรวยได้เพราะมัน

ผมนอนพักหางานทำอยู่เป็นอาทิตย์สองอาทิตย์แทนที่จะได้งาน ผมกลับเจอพฤติกรรมแปลกๆของเปิ้ล น้องสะใภ้ของผมเอง ถัดไปจากถูหาตึกแถวที่ผมอยู่จะเป็นร้านขายของชำ ถัดไปอีกคือร้านซ่อมคอมของสองผัวเมียคู่หนึ่ง เก่งกับหญิง ซึ่งทั้งคู่สนิทกันกับน้องและเมียของน้องผมมาก มานั่งเล่นในบ้านหรือบ้างที่ก็ไปกินเหล้าที่ร้านของเก่งกัน แต่ผมไม่ได้ไปคบค้าสมาคมกับสองคนนี้มากเท่าไร แต่ก็พอรู้ว่าสองคนนี้สนิทกับครอบครัวน้องผมในฐานะ"เพื่อนบ้าน"เท่านั้น มีอยู่วันหนึ่ง ผมต้องไปธนาคารเพื่อเบิกเงินที่ได้จากการไปทำแบบสอบถาม ซึ่งเป็นธนาคารสาขาเดียวกับที่เปิ้ลทำงานอยู่ ตอนเดินเข้าไปก็เฉลียวใจเพราะเห็น มอไซต์ของเก่งจอดอยู่หน้าธนาคารซึ่งผมจำทะเบียนมันได้ พอเข้าไปเบิกเงินจนเสร็จก็ไม่พบกับเปิ้ล คงเพราะไปทานข้าวช่วงพักก็เป็นได้มั้ง ตอนออกจากธนาคารกำลังจะกลับ สายตาคู่นี้ของผมก็ดันไปเห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็นเข้าจนได้

นั้นคือ CRV สีขาวที่ผมเห็นก็รู้แล้วว่าเป็นของเปิ้ลเมียน้องผม มันจอดรอคนห่างจากธนาคารไปสองช่วงตึก ผมจะเดินเข้าไปหาเพื่อทักทายแต่เห็นเก่งเดินมาที่รถแล้วเปิดประตูขึ้นไปนั่ง จากนั้นรถก็เคลือนออกไปอย่างช้าๆ แต่จิตใจผมตอนนั้นหมุนเร็วก่าวรถหลายสิบเท่า ใจนึงก็คิดว่าคงมีใครสักคนลืมของแล้วอีกคนก็อาสาไปเอาให้ ใจนึงก็นึกว่าคงไม่เกิดเหตุการณ์อย่างว่าแน่ๆ ผมรีบขับรถตามไปห่างๆทันที ขับไปไกลเหมือนกันก่อนที่รถซีอาวีจะเลี้ยวเข้าโรงแรมเล็กๆไป ต่อจากนั้น ผมรีบกลับบ้านอย่างรวดเร็ว เพื่อดูว่าสองคนนั้นอาจจะอยู่บ้านแล้วที่ผมเห็นรถซีอาวีนั้นก็คงผิดคันเรียกได้ว่าผมเข้าข้างตัวเองสุดๆ พอถึงบ้านผมก็ไม่เห้นรถของเปิ้ลจึงรีบวิ่งไปดูที่ร้านไอ้เก่งก็ปรากฏว่าปิด ตอนนั้นผมกระวนกระวายมาก นั่งรออยู่หน้าบ้าน ใจนึงก็อยากจะถามเปิ้ลตรงๆ ว่าแอบไปเย็ดกับเก่งมาหรือ แต่อีกใจนึกก็คิดได้ว่าถ้าถามตรงๆใครมันจะยอมรับละจริงไหม จะบอกน้องผมก็ยังไม่ได้ หลักฐานไม่มี เดียวจะกลายเป็นผมที่จะโดนเล่นงานหาว่ายุให้เขาติกันเปล่าๆ เรียกว่ากลืนไม่เข้าคายก็ไม่ออก รู้แต่ว่าคนเราเวลาเงี่ยนนี้สามารถทำกันได้ทุกอย่างจริงๆ

5โมงเย็นวันนั้น เปิ้ลก็กลับบ้านมาเหมือนปกติ เห็นผมนั่งอยู่คงจะงง เลยถามผมว่ารอใคร ผมตอบไปว่าตอนกลาง วันไปแบงค์มาทำไมไม่เจอเปิ้ล ได้ผลครับถึงจะไม่ตอบตรงคำถาม เปิ้ลหน้าซีดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้ผมมั่นใจขึ้นมานิด เปิ้ลตอบตะกุตะกักว่าไปกินข้างมั่ง ผมดูปากเธอพูดก็รู้แล้ว คงใช้ปากเล็กๆนี้ดูดควยไอ้เก่งจนอิ่มเลยใช่ใหม ผมคิดในใจว่ารอดูอีกหน่อย เดียวเรื่องคงปูดขึ้นมา ผมไม่อยากเสี่ยมให้คนตีกัน ตั้งแต่วันนั้นพฤติกรรมของทั้งสองคนนี้ยิ่งเด่นชัด ผมได้แต่สงสารน้องผมเป็นคนดีแท้ขยันตั้งใจทำงานแต่ต้องมาโดนผู้หญิงที่ดีแต่ภายนอก ภายในมีแต่ความเลวสวมเขาให้ ความจริงทั้งไอ้เก่งและเปิ้ลแฟนน้องผมไม่ค่อยชอบขี้หน้าผมสักเท่าไร ด้วยความเป็นคนพูดอะไรตรงๆตลอดแต่งานนี้ผมสงสารน้องชายผมมาก อยากให้เขารู้เองดีกว่า ผมจึงต้องลดระดับตัวเองลงมาเป็นพูดกระแทกใส่สองคนนี้แรงเวลามีโอกาศ สองคนนี้ก็เหมือนไม่รู้ตัวหรือแกล้งไม่รู้ก็เป็นได้ จนวันหนึ่งผมไปสมัครงานแต่พอดีบริษัทรับคนเต็มแล้ว ผมเลยต้องเดินคอตกกลับบ้านแต่นั้นทำให้ผมอะไรดีๆครับ กลางวันนั้น ผมกลับมาปรากฎว่าบ้านล็อคกุญแจไว้เพราะผมบอกว่าจะกลับจากสัมภาษณ์งานตอนเย็น ๆ แต่พอดีคนเต็มเลยกลับเร็ว ผมเดินถัดไปบ้านไอ้เก่งเพื่อถามหากุญแจไว้เพราะเปิ้ลอาจฝากกุญแจไว้ที่มัน ผมเห็นไม่มีใครอยู่หน้าร้านคอมเลยตะโกนเรียก ไม่มีเสียงตอบกลับมาแต่ร้านมันไม่ได้ล็อคแต่แขวนป้ายไว้ว่าปิดผมเลยถือวิสาสะเข้าไปข้างใน พอเดินพ้นประตูเข้าไปก็ได้ยินเสียงปัปๆๆ ผมคิดว่าท่าไม่ดีแล้ว เลยเดินเข้าไปใกล้ๆ เสียงก็ยิ่งเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ

"ซี้ดดด เสียวไหมพี่เก่งงง" "เสียวจริงๆ หีเปิ้ลนี้เย็ดมันส์ดีจริงๆ เดียววันนี้จะเย็ดให้หีหุบไม่ได้เลย" ผมมองผ่านเข้าไปตามประตูที่แง้มไว้ ภาพที่เห็นคือเปิ้ลแฟนน้องผม กำลังนั่งตักขย่มเก่งอยู่ สองมือกอดคอแถมแลกลิ้นดูดปปากกันจนน้ำลายย้อย ร่อนก้นขาวๆกลมๆขึ้นมาจนสุดแล้วทิ้งลงไปแต่ละทีเน้นๆ เสียงเนื้อกระทบกันดังไปทั่วห้อง สลับเสียงครางชองทั้งสองคน เสียดายผมไม่มีมือถือติดตัวตอนนั้น ไม่อย่างนั้นคงเป็นหลักฐานชั้นเยี่ยมให้น้องผมได้ดีแน่ๆ ไม่นานไอ้เก่งลุกขึ้นยืนโดยอุ้มเปิ้ลไว้ในท่าลิงอุ้มแตง ก่อนจะระดมเย็ดในท่านี้ เปิ้ลเหมือนได้รับการปรนเปรออย่างสุขสม หญิงสาวสวยตอนนี้ถูกอุ้มไว้ในสภาพเปลื่อยกาย นมขาวๆแต่ไม่ใหญ่มากของเปิ้ลเด้งไปมาตามแรงกระแทก หุ่นนางแบบของเธอตอนนี้ถูกสัมผัสจากผู้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามี เปิ้ลคงแอบกินแอบเล่นชุ้กับไอ้เก่งอย่างนี้ตลอด ผมได้แต่ยืนเศร้าใจและสงสารน้องผมแต่ควยผมนี้สิมันแข็งตัวเต็มที่ ตอนนั้นผมคิดในใจว่าอย่างไงก็ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อน้องผมให้ได้ มันเป็นคนดีเกินกว่าจะต้องมาเจอเรื่องเหี้ยๆแบบนี้ ต้องให้คนเหี้ยๆอย่างผมจัดการเอง แล้วผมก็เดินจากไปอย่างเงียบๆ

สามวันหลังจากนั้นผมเปิดปากคุยกับไอ้วิทน้องชายผมว่าคิดไงถึงคบกับเปิ้ล ผมพูดแรงๆประมาณว่าสวยแต่ภายนอกแต่นิสัยเลว คบไปได้ไง แต่ก็ไม่ได้พูดเรื่องเล่นชู้แต่อย่างใด สิ่งที่น้องผมตอบมามันทำให้ผมเจ็บยิ่งกว่าเดิม มันบอกว่ามันรักเมียคนนี้มาก ยอมทำทุกอย่างจริงๆ ผมรู้เลยว่าถ้าปล่อยให้น้องผมมันรู้เองที่หลังจะไม่ดีแน่ๆ เพราะไอ้วิทมันเป็นคนที่อ่อนไหวกับเรื่องพวกนี้ มันเคยคิดจะฆ่าตัวตายตอน ม.ปลาย เพราะอกหักมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นผมก็ช่วยมันไว้ และตอนนี้ผมก็จะช่วยมันอีก กลายเป็นว่าช่วงนั้นผมต้องทั้งหางานทำ ไปสมัครงาน และยังต้องค่อยจับตาเปิ้ลกับเก่ง รวมถึงหาแผนมาแก้เผ็ดทั้งสองคน ผมว่างมากจนสกดรอยตามพวกนี้ได้ ก็งงเหมือนกันคิดว่าจบงานนี้คงไปหางานทำเป็นนักสืบสมัครเล่นดีกว่า เท่าที่ผมสังเกต หญิงแฟนเก่งนั้น ไม่ได้รู้เรื่องที่ผัวตัวเองแอบไปเล่นชู้กับเปิ้ลแต่อย่างใด เป็นแม่บ้านแม่เรือนไม่น่าจะมาคบกับไอ้เหี้ยนี้ได้เลย ส่วนน้องผมก็ทำงานงกๆ บางทีหายไปต่างจังหวัดสามสี่วัน หาซื้อที่ดินกะปลูกบ้านทำให้เช่า ตั้งใจทำมาหากินดี บางวันผมไปสมัครงานกลับมาเร็วกว่าปกติซื่งความจรงผมจงใจบอกว่าจะกลับดึกๆ ก็จะได้เห็นอะไรดีๆ ตลอด

เช่นวันที่ช่างจะมาล้างแอร์ที่บ้านและก็เป็นวันหยุดเปิ้ล เปิ้ลเลยอาสาเฝ้างานให้ ผมแอบกลับบ้านเร็ว พอกลับมาเห็นรถพนักงานจอดอยู่หน้าบ้านเลยแอบเข้าบ้านไปเงียบๆ พอเข้าไปก็ได้ยินเสียงคนคุยกันอยู่ที่ชั้นสอง ผมค่อย ๆ ย่องขึ้นไป เห็นไอ้เก่ง มึงอีกแล้วกำลังถอดเสื้อผ้าออก แสดงว่าผมมาทันตั้งแต่เริ่ม ส่วนเปิ้ลกำลังนั้งอยู่ริมเตียงดูดควยพนักงานล้างแอร์ ที่ผมรู้ที่หลังว่ามันชื่อต้น เป็นเพื่อนไอ้เก่งและก็จะนัดกันมารุมเย็ดเปิ้ลทุกครั้งที่ต้องมาล้างแอร์หรือบ้างที่ถ้าพวกมันเงี่ยนกันมาก ก็จะโทรเรียกอีเปิ้ลไปบำเรอควยพวกมัน เรียกว่าเงี่ยนแต่ไม่อยากเสียงตังซื้อกระหรี่เลยมาใช้บริการเมียน้องผม ทั้งสามคนกำลังทำกันอยู่โดยไม่สนใจที่จะปิดประตู คงคิดว่าไม่มีใครมาเห็นแน่ๆ ผมแอบดูอยู่ตรงซอกประตู เห็นร่างเปิ้ลขาวอร่ามกำลังนั้งดูดลำควยของทั้งสองคนอยู่ แบบว่าสลับกันดูดจนแก้มต่อบ ส่วนไอ้เก่งกับไอ้ต้นก็ร้องครางระงม มือพวกมันก็ขย้ำนมเปิ้ลจนปลิ้นออกมาตามง่ามนิ้ว "คิดถึงพี่ต้นจัง อยากโดนของพี่บ่อยๆ" "จ้า ถ้าน้องเปิ้ลอยากมากๆ ก็โทรหาพี่ได้เลย ควยพี่ว่างเสมอ" ต้นพูดตอบพร้อมกระทุ้งควยตัวเองเข้าปากเปิ้ลเบาๆ "อ้าวเปิ้ล ลืมผัวคนนี้แล้วหรอ ผัวเก่งนะ" ไอ้เก่งทักทวง "จ้า พี่เก่ง เปิ้ลไม่ลืมหรอก ไม่งั้นไม่โทรตามให้มาตอนนี้หรอก เปิ้ลชอบโดนรุมนะ " "เปิ้ลนี้ร่านดีจริงๆนะ สงสัยควยผัวของเปิ้ลคงไม่พอใช่ไหม ถึงอยากโดนรุม ถ้าเปิ้ลชอบ คราวหน้า พี่จะพาเพื่อนที่ทำงานมาลงแขกเปิ้ล เอาไหมมจ๊ะ " "โถ สงสารหนูเถอะ หีหนูพังหมด ถ้าพี่ทำจริงๆ จะไม่ให้มาเย็ดอีกเลยนะ" เปิ้ลทำท่าทางงอน แต่ปากก็ดูดควยไปด้วยตลอด สักพักไอ้เก่งจับเปิ้ลนอนตะแคงเอาควยของมันมาจ่อรูหี จับขาเปิ้ลพาดบ่าข้างหนึ่งและค่อย ๆ ระดมเย็ดเปิ้ล ส่วนต้นเดิมมาที่หัวเตียงแล้วก็แอ่นควยไปที่หน้าเปิ้ล เปิ้ลเหมือนรู้งานอ้าปากอมทันทีก่อนที่ต้นจะเริ่มเย็ดปากเปิ้ลจนหัวสั่นหัวคล่อน

"เย็ดอีนี้แม่งกี่ครั้งก็มันส์ ทุกครั้งเลยว่ะ" "ก็มันร่านควยไง ขนาดแม่งมีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้ว ยังแอบมาเรียกกูไปเย็ดเลย" "อีร่าน วันนี้พวกกูจะเย็ดมึงทุกรู จนหุบไม่ได้เลย อยากให้ผัวมึงมาเห็นสภาพความร่านของมึงตอนนี้จริง" "พูดสิว่าอยากโดนรุมเย็ด อยากได้หลายๆควย พูดสิ อีเหี้ยเปิ้ล" สิ่งที่พวกมันพูดกันทำให้ผมรู้ว่าที่ผ่านมาเปิ้ลเป็นคนเริ่มก่อน จนมันกลายเป็นแบบนี้ ไอ้ต้นเอาควยมันออกจากปากเล็กของเปิ้ลก่อนเอามาฟาดตามใบหน้าเบาๆ "ซี้ด เอ้อ กูเงี่ยน กูถึงให้พวกมึงมรุมเย็ดกูไง เย็ดแรงๆเลย อ้าาาาา ซี้ดดด" เปิ้ลตอนนี้จากสาวแบงค์ที่มีหน้าที่การงานดี คำพูดคำจาแต่ละครั้งเวลาอยู่ต่อหน้าลูกค้านั้นเรียบร้อยอ่อนหวาน ไม่คิดเลยว่าปากเดียวกันนี้กำลังเรียกหาควยให้มารุมเย็ดเธอ ทั้งสองคนพอได้ยินเปิ้ลพูดแบบนั้นก็กระหน่ำเย็ดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เสียงเนื้อกระทบกันกับเสียงครางระงมดังทั่วห้อง ตอนนี้จากควาโกรธความโมโหในตอนแรกของผมหายไปหมด เหลือแต่ความเงี่ยนจนอยากจะเดินเข้าไปช่วยรุมเย็ดอีเปิ้ลอีกคน แต่ก็ได้แต่อดใจรอวันที่จะได้ใช้แผนแก้เผ็ดของผม ตอนนี้เลยได้แต่ยืนสาวว่าวอยู่หน้าห้อง ปล่อยให้ทั้งสามคนเล่นสวิงกิ้งกันอย่างสนุกสนาน ตอนนี้เปิ้ลโดนไอ้เก่งกับไอ้ต้นประกบแซนวิท ทั้งรุหีรูตูดตอนนี้ถูกลำควยของทั้งสองคนเย็ดๆๆ จนน้ำเงี่ยนไหวเต็มที่นอน หน้าตาเปิ้ลเหมือนกำลังมีความสุขมากๆ ก่อนที่จะร้องดังเหมือนเสร็จไปลั่นบ้าน เป็นที่หัวเราะชอบใจให้แก่ไอ้เก่งและไอ้ต้นเป็นอย่างมาก ผมก็จะเสร็จเหมือนกันเลยต้องไปปล่อยให้ทั้งสามคนเล่นเกมกามกันต่อไป แต่ผมก็ได้ถ่ายคลิปไว้เรียบร้อยส่วนผมกลับขึ้นห้องไปจัดการกับตัวเองให้เสร็จ...

ในที่สุดผมก็ได้งานแต่อาจจะไกลบ้าน้องผมไปสักหน่อย บริษัทบอกให้ผมเริ่มงานได้เลย แต่ผมบอกขอเวลาย้ายหอสักหนึ่งอาทิตย์ ทั้งที่จริงผมแทบไม่มีของอะไรให้ย้าย ที่ผมอ้างไปอย่างนี้ก็เพราะรู้ว่า เปิ้ลต้องไปสัมมนาวันศุกร์นี้กับพี่ที่ทำงานสามวัน อันนี้คือคำที่เธอใช้อ้างกับผัวซึ่งก็เป็นน้องผม แต่สำหรับผมนั้นรู้ดีว่ามันเป็นการนัดไปเล่นชู้นอกสถานที่ ไอ้เก่งก็รู้เห็นด้วยกับเรื่องนี้ เพราะผมไปหลอกถามจากหญิงเมียไอ้เก่งได้ความว่ามันจะไปตกปลากับเพื่อนสามวัน เพราะเพื่อนเก่าพึงกลับมาจากเมืองนอก ปกติเวลาไปใหนหญิงก็มักจะติดสอยห้อยตามไอ้เก่งไปตลอด แต่ตอนนี้หญิงติดละครมากก็เลยไม่ไปด้วย เข้าทางไอ้เก่ง มันคงคิดว่าได้ควงเปิ้ลได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ แถมจะเย็ดก็เย็ดได้ทั้งวัน ไม่ต้องแอบ แต่หารู้ไม่ว่ายังมีผมอีกคนที่รู้เรื่องนี้ วันนั้นวันอังคารผมจึงมีเวลาเตรียมตัวสามวัน ผมนั่งรถจากวิภาวดีมากคลองถมเพื่อซื้อของบางอย่างตามแผน เย็นวันนั้นผมนั้งตัดต่อคลิปที่ผมแอบถ่ายมาในร้านเน็ทแถวบ้าน
วันรุ่งขึ้นผมไปซื้อยาสลบมาเตรียมไว้พร้อมยาปลุกเซกส์อีกจำนวนหนึ่ง เป้นอันว่าแผนผมได้ของครบแล้ว เช้าวันศุกร์ก็มาถึง ทุกคนรู้ว่าผมได้งานแล้วและจะออกไปจากบ้านนี้ ท่าทางเปิ้ลดีใจมากตั้งแต่ผมได้งาน คงคิดว่าหมดเสี้ยนหนามค่อยก่อกวนแล้ว น้องผมก็เสียใจนิดๆที่ผมต้องออกไปอยู่เอง ถึงกับเอ่ยปากจะซื้อรถให้ผมขับไปทำงานทุกวัน เพราะอยากให้ผมอยู่บ้านนี้ด้วย แต่แค่มันให้ผมอยู่บ้านตอนตกงานนี้ก็มาแล้ว บวกกับสิ่งที่ผมจะทำคงทำให้ผมอาจมองหน้าน้องไม่ติดก็ได้ เลยตัดสินใจไม่อยู่ดีกว่า ผมสวมกอดน้องเป็นครั้งสุดท้ายตอนเช้าวันนั้น "พี่ตัดผมโกนหนวดแล้วหล่อขึ้นเลยนะครับ ยังแปลกใจเลยว่าทำไมเขารับพี่ทำงาน ตอนไปสมัครพี่เหมือนโจรมากเลย" วิททักทายผม ผมได้แต่หัวเราะเบาๆ ก่อนจะบอกให้มันดูแลตัวเองด้วยอย่าโหมทำแต่งานอย่างเดียว ผมออกมาดักรออยูริมถนมห่างจากบ้านไปสักหน่อย รอจนเปิ้ลแต่งตัวออกมาก่อนจะเรียกรถมอเตอร์ไซต์ไปยังท่ารถตู้ ผมเรียกรถตามไปติดๆ พอไปถึงท่าเห็นเธอซื้อตั๋วไปแถวนนทบรี ผมก็ซื้อตามโดยไม่ให้รู้ตัว ผมใส่ทั้งหมวกทั้งแว่นตาแถมโกนหนวดเคราออกหมด เปิ้ลเองก็ไม่เคยเห็นผมตอนไม่มีหนวดด้วยเลยยากที่จะจำได้ สักพักโทรศัพท์เปิ้ลก็ดัง คงเป็นไอ้เก่งที่โทรเข้ามา ผมยืนฟังห่างๆบวกกับเสียงรถดัง แต่ก็พอได้ความว่าให้ไปรอที่เดิม กำลังออกจากบ้านแล้ว เปิ้ลทำเหมือนไม่พอใจเล็กน้อยในความล้าช้าของเก่ง แต่ก็จำใจขึ้นรถตู้ไป โดยเธอนั่งด้านใน ผมนั่งด้านนอกกะว่าพอเธอลงผมก็จะลงตาม

พอถึงนน เธอก็ลงผมจึงลงตามมาติดๆ แต่ก็พยายามทิ้งระยะห่างไม่ให้เปิ้ลรู้ตัว ตอนแรกคิดว่าทั้งสองคนจะมาพร้อมกัน ผมก็เตรียมแผนไว้แล้วว่าจะแกล้งโทรไปที่ร้านซ่อมคอมของเก่งทำตัวเป็นลูกค้ามาขอกู้ข้อมูลในคอมพร้อมให้ราคาสูง ผมคิดว่าอย่างไงมันก็ต้องเอาอยู่แล้ว จะได้มีเงินเทียวตลอดสามวันฟรี ไอ้เก่งมันก็คงจะให้เปิ้ลรอที่นนก่อนเป็นแน่ แต่ในเมื่อไอ้เก่งมันปล่อยให้เปิ้ลมาคนเดียวแต่แรกผมเลยต้องเปลี่ยนแผน ผมเดินตามเปิ้ลไปจนถึงโรงแรมแห่งหนึ่งแถวๆโรงพยาบาลแถวนั้น ดูท่าคงมาแอบเย็ดกันที่นี้บ่อยแน่ๆ ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะนัดกันไว้กี่คน เปิ้ลเดินไปเปิดห้องที่เคาร์เตอร์ ผมเดินไปข้างๆขอเปิดห้องด้วยเช่นกัน เปิ้ลได้ห้อง 304 ผมได้ห้อง 305 ก่อนที่ไอ้เก่งจะโทรเข้ามาหา ผมก็ยืนฟังอยู่ห่างๆได้ความว่ามันติดอยู่บนทางด่วนแต่ก็ใกล้จะถึงแล้ว เปิ้ลนั่่งรออยู่สักพักตรงล๊อบบี้ ผมก็คิดแล้วว่าถ้าเธอนั่งรอจนไอ้เก่งกลับมาคงเสียแผนแน่ๆ คงต้องเปิดเผยตัวตอนนี้ก่อนที่ไอ้เก่งจะมาโดยการเข้าไปทักแล้วบอกว่าผมรู้ทุกอย่างแล้วจากนั้นก็จะให้ดูคลิปที่ผมแอบถ่ายได้ตอนมีอะไรกับช่างแอร์ แล้วก็จะขุ่จะแฉให้รู้เรื่องนี้กันทั้งซอยแน่ๆถ้ายังไม่เลิกกับไอ้เก่ง แผมผมคงได้แค่นี้แต่ก็ไม่เป็นไรหากทุกอย่างมันจบก็โอเค ส่วนไอ้เก่งผมจะสั่งสอนมันอีกที

ผมรวบรวมใจจะเดินเข้า เปิ้ลลุกขึ้นพอดีพร้อมทั้งเดินไปที่ลิฟท์ผมเดินตามเข้าลิฟท์ไป เพื่อไม่ให้เธอเห็นพิรุธผมจึงถอดหมวกกับแว่นตาดำออก เปิ้ลก็จำผมไม่ได้ ผมก็มองเธอตอนนี้อยู่ในชุดแซกสีขาวสลับดำรัดรูปจนเห็นส่วนเว้าโค้ง คอก็คว้านลึกจนเห็นร่องนม เปิ้ลหันหลังให้ผมในลิฟท์ทำให้ผมได้เห็นก้นทรงกลมสวยภายใต้ชุดแซ๊ก เราสบตากันในลิทฟ์จากกระจกเงาลิฟท์ พอลิฟท์เปิดเปิ้ลก็เดินนำผมไปยังห้องตัวเอง ผมก็ไปยังห้องผม เปิ้ลคงจำผมไม่ได้ร้อยเปอร์เซนต์แน่ๆ ผมไขเข้าไปในห้อง จัดวางโน๊ตไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง โน๊ตเขียนว่า "ไปซื้อขนมแปบเดียว ถ้าหิวก็กินน้ำก่อนนะ" ถ้าไอ้เก่งเคยเห็นลายมือเปิ้ลมาก่อนก็คงรู้ว่าไใช่ของเปิ้ลแน่ๆ จากนั้นก็วางขวดน้ำไว้สองขวดซึ่งอัดยาสลบเข้าไปเรียบร้อยกะว่าถ้าไอ้เก่งกินเข้าไปคงหลับไปยาวแน่ๆ แผนแรกเสร็จเรียบร้อย

จากนั้นขั้นต่อไป ผมโทรเข้าเครื่องเปิ้ล เปิ้ลรับสายทำเสียงปกติ ถามว่าผมโทรมาทำไม ผมบอกว่ารู้ทุกอย่างแล้วที่เธอแอบเล่นชู้กับไอ้เก่งและก็ได้ตามมาด้วย เธอตกใจมากแต่ยังไม่ยอมรับหาว่าผมหลอก ผมเลยบอกว่าผมอยู่หน้าห้องเปิ้ลแล้วให้เปิดประตูหน่อย สักพักก็เปิดออก เธอตกใจหน้าซีดเลยพอรู้ว่าผม "ไหนบอกว่ามาสัมนากับที่ทำงาน" ผมพูดเสียงเรียบๆ เปิ้ลก้มหน้า ผมจึงได้เสริม "จะให้รู้ถึงหูวิทดีไหม หรือให้รู้กันทั้งซอย หึ" เปิ้ลไม่ตอบแต่คงเหมือนจะร้องไห้นั่งก้มหน้าอยู่ริมเตียง ผมค่อยๆพูดเล่าที่ละเรื่องพร้อมทั้งเพิ่มน้ำเสียงให้ดังขึ้นๆ จริงๆตอนนั้นเริ่มโมโหแล้วที่ทำไมต้องสวมเขาให้น้องผมมาตลอด สุดท้ายเปิ้ลก็ขอโทษผมคงกลัวพร้อมทั้งปล่อยโฮออกมา ตอนนั้นไอ้เก่งโทรเข้ามาพอดี ผมเลยบอกให้เปิ้ลบอกไอ้เก่งไปว่าให้ขึ้นไปหาห้อง 305 คือห้องที่ผมจัดฉากไว้ เปิ้ลไม่รู้ว่าผมจัดฉากอะไรไว้ในห้องแต่การที่กลัวความผิดเลยรีบบอกไอ้เก่งให้ไปที่ห้องนั้นอย่างว่าง่าย พอวางสายไปก็อ้อนวอนผมเป็นการใหญ่ ไม่ให้ผมเอาเรื่องนี้ไปแฉเด็ดขาด ผมยิ่งขู่หนักว่าจะเรียกพวกมากระทืบไอ้เก่งแน่ๆ พร้อมทั้งจะเอาคลิปที่ผมถ่ายอัพลงเฟสบุคที่ทำงานเปิ้ล ตอนนี้เธอคงกลัวจนตัวสั่นแต่ทำไมตอนทำเรื่องเหี้ยๆถึงไม่รู้จักกลัวกัน "หนูยอมแล้วพี่จะทำอะไรหนู หนูยอมหมด แต่อย่าให้พี่วิทรู้เรื่องเลยนะ หนูรักเขา หนูผิดไปแล้ว ไม่อยากให้เขาเจ็บเพราะหนู" ผมเห็นแบบนี้ก็เลยเปลี่ยนบทมาเล่นแบบเบาก็จะจัดหนัก "เอ้างี้ เราต้องสัญญากับพี่ว่าจะไม่มีอะไรกับไอ้เก่งหรือใครอีกแล้ว โอเคไหม" เปิ้ลพยักหน้ารับอย่างเร็ว "พี่จะให้มันจบแค่นี้แหละ พี่ก็จะลืมมันไปแต่ก่อนอื่นพี่อยากรู้ว่าเปิ้ลเริ่มมีอะไรกับไอ้เก่งตังแต่เมื่อไร เราต้องเล่าให้หมดเข้าใจนะ" เปิ้ลมีทีท่าจะไม่ยอมเล่าง่าย คงเพราะอาย ผมเลยต้องขู่จะเอาวีดีโอนั้นไปโพสในเน็ท สุดท้ายเธอก็ยอมเล่า

ผมเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง หยิบน้ำในกระเป๋าออกมสองขวด ขวดหนึ่งผมฉีดยาปลุกเซ๊กส์เข้าไปแล้วทำตำหนิเอาไว้ อีกขวดไม่มียา อันนี้ผมกินเอง ก่อนผมจะหยิบออกมาก็กดปุ่มเครื่องอัดเสียงเอ็มพีสามเพื่อบันทึกการสนทนาเอาไว้ นี้คือของที่ผมไปซื้อมาจากคลองถมนั้นเอง แต่ผมคงไม่ไปไกลเพื่อเครือ่งอัดเสียงอยางเดียวแน่ๆ ตอนนี้คำพูดทุกคำจะถูกอัดไว้หมด "กินน้ำก่อนนะ เปิ้ล แล้วค่อยเล่า" เปิ้ลหยิบขึ้นมาดื่มอย่างว่าง่าย ผมก็ดื่มสวนของผม "พี่จะบอกความจริงเราให้นะ ในน้ำพี่ใส่ยาสลบไว้ "เปิ้ลตกใจนิดๆ "พี่จะทำอะไรเปิ้ลหรอ พี่ เปิ้ลยอมทุกอย่างแล้วปล่อยเปิ้ลไปเถอะ" "พี่ก็แค่พอเปิ้ลเล่าเสร็จ ฤิทธิ์ยาก็คงทำงาน ตอนนั้นพี่จะให้เรานอนในห้องนี้แหละ แล้วพี่ก็จะไปอย่างเงียบๆ ไม่ต้องห่วงไอ้เก่งหรอก พี่จะแค่สั่งสอนแค่นั้น ไม่เอาตาย ตอนนี้สีหน้าเปิ้ลเหมือนดีขึ้นแต่ยังดูกลัวๆอยู่ เธอเหมือนพยายามจะหนีจากจุดนั้นโดยการกระดกน้ำที่เธอคิดว่ามียาสลบอยู่ แต่อีกไม่นานผมคงจะได้เห็นว่าเปิ้ลจะสามารถระเบิดความเงี่ยนออกมาได้มากแค่ใหน "โอเค เล่าได้หรือยัง" "ค่ะ พี่ หนูไม่เล่าคงไม่ได้ใช่ไหม" "ไม่เล่าก็เตรียมเอาปีปคุมหัวได้เลยนนะ" เปิ้ลต้องสมยอมโดยไม่เต็มใจ "หนูกับวิทย้ายมาอยู่นี้ได้สองปี วิทเขาก็ไม่ค่อยมีเวลาให้หนู หนูเหงามาก บางทีพี่เขาหายไปเป็นอาทิตย์ ช่วงนั้นหญิงกับเก่งก็กลัวหนูจะเหงาก็เลยค่อยมาคุยเล่นด้วยที่บ้าน บางทีก็ไปคุยกันที่ร้านเก่ง จนวันหนึ่ง " เปิ้ลหยุดพูดทันใด "วันหนึ่งทำไม" "เปิ้ลเห็นเก่งกับหญิงมีอะไรกัน เปิ้ลก็แอบดู และก็ไปแอบดูอยู่หลายครั่ง จนตอนหลังมารู้ว่าเก่งจงใจให้เปิ้ลเห็น วันนั้น เปิ้ลแอบเข้าไปดูเพราะคิดว่าทั้งสองตองมีอะไรกัน เพราะเปิ้ลได้ยินเสียงอย่างว่า" "แต่ไม่ใช่ มันเป็นแค่เสียงหนังโป๊ เก่งโผ่ลมาจากไหนไม่รู้ พยายามจะทำอะไรเปิ้ล แต่เปิ้ลสู้แรงไม่ได้บวกกับ เปิ้ลก็เก็บกดมาหลายวันเลยสมยอมค่ะ นี้เป็นครั้งแรก พอใจแล้วใช่ไหมค่ะ เปิ้ลอาย เปิ้ลไม่อยากเล่าแล้ว"
 
ผมสังเกตว่าเปิ้ลสีขาหนีบแนน่ตอนที่เล่าเรื่องนี้ คงเริ่มมีอารมณ์ ผมเลยต้องเติมฝืนหน่อย "ไอ้เก่งกับวิทใครเย็ดเก่งกว่ากัน" เปิ้ลเงียบ "เก่งใช่ใหม" เปิ้ลพยักหน้าเบา "แล้วเราชอบท่าใหนละ" "ตอบมาเร็วๆ" ผมตะคอกจนเปิ้ลสะดุ้ง "ข้างหลัง" "หรอ แล้วชอบแบบให้สาวควยยาวๆลึกใหม" "อืม" เปิ้ลหน้าแดงก่ำ ขาหนีบกันแน่น "เป็นอะไร เงี่ยนหรอ หน้าแดงเลย " ผมพูดใกล้เธอจนหน้าจะชิดกัน เปิ้ลหันหลบแบบอายๆ  "ถามจริง ตั้งแต่คบกับไอ้วิทนี้ โดนควยคนอื่นมากี่ควยแล้ว" "สอง" เปิ้ลตอบ "เอาจริงๆสิ เท่าไร " ผมเค้น "...." ร่านควยอย่างนี้ แค่สองไม่อยากเชื่อ เท่าไร" ผมตวาดไปอีกรอบ "เจ็ดควย" "สุดยอดเลยหว่ะตั้งเจ็ดควย แล้วแบบที่เดียวละกี่ควย" "ที่เดียวอะไรค่ะ" "ก็รุมเย็ดไง ของชอบไม่ใช่หรอ" "เจ็ดเหมือนกัน" ผมอึ้งและทึ่ง เดินเข้าไปจับขาเปิ้ลแหกออก อยากดูสภาพหอย ซึ่งตอนนั้นน้ำเยิ้มจนแชะกางเกงในหมดแล้ว เปิ้ลตกใจ "พี่จะทำอะไรหนู" "ไม่มีไรหรอก แค่อยากดูว่าหอยเราเป็นไงถึงรับได้ตั้งเจ็ดคว ย" ผมค่อยๆถอดออก เปิ้ลก็ยกก้นให้อย่างง่ายได้ ตอนนี้หีเปิ้ลแดงมาก คงพร้มจะเย็ดอยู่แล้ว จู่เปิ้ลก็เอามือจับมาที่เป้าผมพร้อมทำตาหวานใส่ "ถ้าเปิ้ลเย็ดกับพี่เป็นการตอบแทน พี่จะไม่บอกเรื่องนี้กับคนอื่นใช่ไหม " เปิ้ลยืนขอเสนอแต่มือก็กระตุกรุดควยผมจากภายนอก "ได้แต่เเปิ้ลต้องเล่าว่าโดนเจ็ดควยได้อย่างไร กับตอนเย็ดกับพี่ต้องทำตามที่พี่บอกทุกอย่าง โอเคไหม" เปิ้ลยิ้มออกขึ้นมาทันที ผมเดินกลับไปที่กระเป๋าหยิมควยปลอมที่ผมไปซื้อมาจากคลองผม ขนาดของมันก็ ยาว7.5นิ้ว เส้นรอบวง 6 นิ้ว สีเนื้อ เดินตรงกลับมาที่เปิ้ล เปิ้ลตาเยิ้มแล้วตัวสั่นด้วย มองควยปลอมตาลอย ฤทธิยาปลุกเซ็กส์คงออกเต็มที่แล้ว ผมรวบขาเปิ้ลขึ้นทั้งสองข้างก่อนจะแหกร่องสวาทแล้วยัดควยปลอมเขาไปอย่างเร็วๆ เปิ้ลตกใจสะดุ้งสุดตัว "เอ้า เล่ามาได้แล้ว" ผมพูดไปและกระตุกควยเข้าหีเปิ้ลสั้นๆเบา เปิ้ลคราง "ซี้ด ค คือ ตอนนั้นไปเทียวเชียงไหม่กัน สี่คนนน ซี้ด

คืนนั้นวิทกับหญิงเมามากก็เลยหลับไป เปิ้ลล กับ อ้ายๆ "  เปิ้ลเล่าสะดุดเพราะควยปลอมที่กระทุ้หีอยู่เบาๆ "กับเก่งเลยแอบมาเย็ดกันหน้าบังกะโล คิดว่าไม่เป็รไรเพราะดึกแล้ว แต่ที่ใหนไดดดดด้ มีพวกนักศึกษาเข้ามาพักตออนนั้นพอดี เลย ซี้ด เห็นเราเย็ดดๆกัน เลยมายืนดูๆ เก่งก็ไม่ยอมหยุด เปิ้ลเองอายก็อาย เงี้ยนก็เงี้ยนนนน อ้ายๆๆ เปิ้ลโดนเย็ดท่าหมาอยู่ ก็กกกกกมีน้องคนหนึ่งงัดควยออกมาจ่อหน้าเปิ้ลลลล ซี้ดดด  เก่งก็เชียร์ให้ดูดๆ เปิ้ลก็เลยดูดดวยให้น้องคนนั้น พวกที่เหลือก็เลยเอามั้งงง แต่ละคนจับนมจับตูดเปิ้ล เจอควยจ่อหน้าสีห้าอัน ดูดไม่ทัน คืนนั้นเปิ้ลดโดนลากเข้าบังกะโอข้างๆนั้นแหละ โดนเย็ดทั้งคืน นั่งขย่มควย สองมือก็รุดควยแถมปากก็ต้องดูดอีกสามควยพร้อมๆกันนน  เจอจับนอนตะแคงเย็ดทั้งหีทั้งตูด ปากก็โดนควยเย็ด มือก็กำควยแน่ ส่วนนมก็โดนดูดดดด โดนขย้ำจนแทบแตก เปิ้ลไม่เคยเจอะไรอย่างนี้มาก่อนแต่เเปิ้ลชอบมาก เราเย็ดกันตลอดจนเช้าเก่งจึงอุ้มเปิ้ลกลับบังกะโลตัวเอง" เปิ้ลเล่าจบก็กระตุกเกร็งจนเสร็จ ส่วนผมได้แต่อึ้งว่าไอ้เก่งมันเอาเมียนน้องผมไปปู้ยี้ปู้ยำซะขนาดนี้เลยหรอ