close buttonclose buttonclose button
มากกว่าคำว่าเยส

มากกว่าคำว่าเยส

เรื่องเสียว · 20770

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8474
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: May 28, 2018, 10:57:27 pmสวัสดีครับ ขอบคุณที่มีเพื่อนๆมาให้กำลังใจกันในบล็อกที่แล้วนะครับ วันนี้ที่มาเขียนบล็อกนี้ไม่ใช่เพราะจะเล่าประสบการณ์แอบเอาเมียชาวบ้าน หรือได้เยสหญิงร่านผัวเผลอนะครับ แต่เป็นความประทับใจที่ไปออกรอบกับหญิงเดี่ยวคนนึง ในระหว่างรอหาคู่ที่จะให้ผมไปบำเรอกามให้ เธอคนนี้ให้มากกว่าคำว่าเยสยังไงเดี๋ยวผมจะมาอภิปรายให้ฟังครับ

ในระหว่างที่ผมสิงอยู่ในเวป และเลือกอ่านบล็อกกับกระทู้ของเพื่อนๆอย่างเพลิดเพลิน ก็ได้ไปเหลือบเห็นภาพสาวตัวเล็ก แต่แอบเซ็กซี่น่าขยี้ทั้งคืนเข้าโดยบังเอิญ ยิ่งดูลึกเข้าไปยิ่งอยากกระชับไมตรี อย่าช้าที! เราจักต้องตีหม้อ เอ้ย ตีเมืองให้จงได้ รีบติดต่อไปแนะนำตัวทันที และเธอก็ให้การต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี เมื่อทำความรู้จักกันแล้วก็พบว่าเธอคนนี้เป็นคนที่อารมดีมาก คุยตลกตบมุกกันฮากระจาย แถมท้ายด้วยความหื่นพอเป็นพิธีอย่างงี้สิถึงจะสะใจ ผมรวบรวมความกล้าขอนัดออกรอบกับเธอ ซึ่งเธอจะตกลงหรือไม่ผมก็ไม่แน่ใจ แต่ถึงเธอจะปฏิเสธแค่ได้คุยกันก็ถือว่ามันส์มากอยู่แล้ว แต่ก็อย่างว่าครับคนซื้อหวยก็หวังรวยเงินล้านกันทุกคน ผมรอคำตอบเธออย่างใจจดใจจ่อ และแล้วก็เหมือนฝันที่เป็นจริงเธอตอบตกลงครับ คำโบราณว่าไว้ให้ตีเหล็กเมื่อยามร้อนเพราะงั้นนัดเจอกันพรุ่งนี้ไปเบย 555 รีบซะจิงๆเรา นัดแนะที่ทางกันเสร็จศัพท์เธอก็ประเคนภาพเซ็กซี่ให้ผมแบบจัดเต็ม จนผมต้องกลับไปนอนแข็งทั้งคืน จนถึงตอนกำลังขับรถไปรับเธอก็ไม่เว้นจัดช็อตเด็ดให้ผมควยแข็งเหยียบคันเร่งลำบากกันเลยทีเดียว สุดท้ายก็มาถึงห้องหอรอฟักของเราซะที ห้องที่เธอเลือกบรรยากาศดีมากครับ ถ้าไม่นับว่าตอนนั้นแทบไม่ได้มองห้องเพราะมัวแต่มองหุ่นของเธออยู่555 เห็นในภาพว่าตัวเล็กแล้ว ตัวจริงเธอตัวเล็กกว่าอีก โอ้วววไม่นะนี่มันตัวเล็กๆเซ็กส์จัดๆ ตรงสเปกผมเลย

หลังจากนั่งคุยละลายพฤติกรรมกันสักครู่ พวกเราก็เริ่มละเลงพฤติกามกันต่อเลย เธอลุกขึ้นชวนผมอาบน้ำแต่ด้วยภาพในหัวมันมีแต่รูปเซ็กซี่ของเธอ จนมันทำให้ผมแข็งข้ามคืนมาแล้วผมพุ่งเข้านัวจากด้านหลังเธอทันที ลูบไล้ผ่านชุดแซคสีดำล้วงลึกผ่านชั้นในสีครีมไปหยุดที่หอยโหนกๆของเธอ อีกมือก็ล้วงเข้าไปสัมผัสหน้าอกน้อยๆขนาดพอดีมือ เธอเบรคอารมณ์ผมก่อนที่จะเตลิดไปกว่านี้แล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกเดินไปเปิดฝักบัวรอ ผมรีบถอดเสื้อผ้าออกด้วยความเร็วแสงพุ่งเข้าไปอาบน้ำกับเธอทันที ระหว่างนั้นเราก็ผลัดกันถูหลังแต่ตอนผมถูหลังนั้นมันทนไม่ไหวเลยใช้ควยผมถูร่องของเธอไปด้วย กำลังถูอย่างเมามันเธอก็หันกลับมาแล้วพูดว่า พกมาทำไมเยอะจัง... พอสิ้นเสียงพูดเธอก็ก้มลงโม้กควยให้ผมทันที มันช่างฟินเสียยิ่งกะไร เธอทั้งโม้กทั้งเลียจนผมทนไม่ไหวจับเธอหันหลังแล้วแหวกกลีบหอยเพื่อชิมน้ำเงี่ยนของเธอที่ไหลเยิ้มรอควยผมไปเสียบอยู่แล้วทันที เสียงครางซีดซ๊าดผสมเสียงน้ำจากฝักบัวดังแข่งกันจนแยกกันไม่ออก สักพักเธอบอกไปต่อกันที่เตียงดีกว่า พอเช็ดตัวจนแห้งเธอก็ขี้นไปรอผมบนเตียง ยังไม่ทันที่ผมจะก้าวขึ้นเตียงไปหาตัวเธอ ก็เจอเข้ากับลิ้นอุ่นๆของเธอเข้าให้ เธอทั้งโม็คทั้งเลียอย่างหิวกระหายจนผมแทบกลั้นไว้ไม่อยู่ เลยขอยื่นเรื่องไกล่เกลี่ยด้วยท่า69เธอโอเคทันที ผมนอนลงเธอหันก้นแอ่นหอยจนลอยเด่นอยู่ตรงหน้าผม ไหนว่าเธอเช็ดตัวจนแห้งแล้ว แต่ทำไมตรงหอยมันยังเปียกอยู่ลองเอามือไปแตะๆดู ถึงรู้ว่ามีคนลืมปิดก็อกน้ำอยู่ข้างใน ปล่อยน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเต็มไปหมด ผมตวัดลิ้นเข้าเลียทันทีเพื่อต่อสู้กับความเสียวที่เธอมอบให้กับควยของผม

ยิ่งเลียยิ่งมันยิ่งดูดเม้มน้ำเธอยิ่งไหล...ไม่ไหวแล้วขอซดให้สาสมใจซะทีเถิด ว่าแล้วก็จับเธอผลิกนอนหงายอ้าขาออกเป็นรูปตัวM ผมรีบซุกหน้าเข้าเลียหอยเธออย่างบ้าคลั่ง ทั้งเลียดูดเม้มจัดเต็มทุกกระบวนท่า จนเธอเองคงทนไม่ไหวจับหัวผมงัดขึ้นมาจากหอย ตอนนั้นทั้งน้ำลายน้ำเงี่ยนมันเลอะเต็มปากผมไปหมด ดูท่าเธออยากให้ผมหยุดใช้ลิ้นแล้วเปลี่ยนมาใช้ควยแทนแล้ว ไม่ขัดศรัทธาผมรีบใส่ถุงแล้วเอาควยไปจ่อปากหอยแล้วกดให้มันจมลงไปจนมิดด้าม ข้างในของเธอนั้นมันทั้งรัดทั้งแน่นไปหมดทั้งๆที่เธอบอกเองว่าอายุเธอเลข3กว่าแล้ว แต่นี่มันช่างเหมือนของสาวๆเลยผมจำเป็นต้องกดแช่ไว้สักพัก ถ้าหากขยับเอวกระเด้าเลยตอนนี้อาจมีล่มปากอ่าวเอาได้ เมื่อควยของผมเริ่มคุ้นชินกับความคับแน่นของเธอ เอวผมมันก็เริ่มทำงานทันที ตัวผมเองจำแทบไม่ได้ว่าเย็ดกับเธอท่าไหนบ้างเพราะมันเหมือนกับคนกำลังเมายา ได้แต่กระแทกควยใส่หอยของเธออย่างไม่หยุดหย่อน เรือนร่างเล็กๆของเธอที่ถูกใจผม เสียงครางของเธอที่ฟังแล้วได้อารมณ์ และหอยแน่นๆฟิตๆที่เย็ดโคตะระมันส์ จนผมตั้งสติได้จากเสียงร้องว่าจะเสร็จแล้วๆ เท่านั้นแหละครับผมเร่งความเร็วกระแทกเอวอย่างสุดชีวิต จนรู้สึกว่าหอยของเธอมันตอดรัดควยผมตุบๆ นั้นแสดงว่าเธอนำผมขึ้นไปรอบนสวรรค์ชั้นเย็ดเรียบร้อยแล้ว หอยยิ่งตอดรัดมันก็ยิ่งเสียวควยจนผมกลั้นไม่ไหวระเบิดน้ำเงี่ยนที่เก็บไว้ทั้งคืนใส่หอยของเธอทันที

หลังจากเสร็จสมจนสุขเสียวกันถ้วนหน้าแล้ว เราก็มานอนพักคุยกันอย่างสนุกสนาน ในระหว่างรอยกที่2 เธอเป็นคนที่คุยสนุกมากจนแทนที่ปกติควยผมจะต้องแข็ง แต่นี่กลายเป็นขำจนท้องแข็งแทน มันทำให้ผมรู้สึกว่าการออกรอบกับเธอครั้งนี้ มันได้มากกว่าคำว่าเยส เพราะมันคือคำว่าเยี่ยม ความสุขมักมีได้มากกว่าการสอดใส่ การสนทนากัน และความเป็นมิตรที่เธอมอบให้ มันทำให้ผมอยากถ่ายทอดให้เพื่อนๆได้อ่านกันครับ มีพบก็ต้องมีจาก ผมไปส่งเธอที่บ้านและกล่าวอำลา ไว้โอกาศเงี่ยน แล้วเจอกันใหม่ครับ