close buttonclose buttonclose button
แฟนกับเพื่อนสนิท

แฟนกับเพื่อนสนิท

เรื่องเสียว · 37668

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8474
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว เรื่องนี้เล่าต่อจากสงกรานต์ปี61 ที่ผ่านนี้ ที่ผมได้รับรู้ความจริงตอนขับรถกลับบ้านว่า ไอ้กริชได้เคยมีไรกับแฟนผมในปี59 ที่ขอนแก่น แต่ปิดเงียบมาจนเพิ่งมาบอกให้ผมทราบเมื่อแฟนผมได้เปิดใจกับเรื่องสวิง2-1 พอไอ้กริชส่งแฟนผมกับผมเสร็จแล้วทิ้งงานไว้ให้ผมไปถามแฟนผมเกี่ยวกับเรื่องในสงกรานต์ที่ขอนแก่น และอีกเรื่องคือไอ้ต้นเมาแต่ลืมตามองแฟนผมกับไอ้กริชเอากันในห้องแต่งตัวเรื่องไอ้ต้นผมไม่ได้ตามถามอะไร รอดูกันต่อไปว่ามันจะจำอะไรได้ไหม หรือเมาจนจำอะไรไม่ได้ แต่เรื่องสงกรานต์ที่ขอนแก่น ผมถามแฟนมาแล้ว และเมื่อวานผมไปหาไอ้กริชถามมันอีกด้วย ได้ความตรงกันและจะเล่าให้เพื่อนๆอ่านกันเล่นๆนะครับ ^_^

       พอไอ้กริชส่งผมและแฟนผมถึงบ้าน ผมก็เข้าไปถามเรื่องราวกับแฟนว่า เกิดอะไร ยังไง ทำไมได้เอากัน แฟนผมทำหน้าเจื่อนๆ และตอบมาว่า “ไม่กล้าเล่า กลัวผมรับไม่ได้ และแฟนผมก็

รู้สึกผิด” ผมเลยบอกว่า “ตะเองเล่ามาเถอะ เพราะตอนนี้พี่มีความสุขมากที่เห็น ตะเองเสียวและมีความสุข พี่รับได้หมด ไม่งั้นจะชวนมาให้ลองเรื่องสวิงทำไม”

แฟนผมบอกว่า “ถ้าเล่าให้ฟังแล้ว สัญญาก่อนว่าจะไม่โกด “

ผมตอบ “สัญญา ไม่งั้นจะยอมให้ตะเองเอากับไอ้กริชทำไม 555”


         ผมเล่าย้อนหลังไปก่อนนะครับ วันที่ไปเที่ยวสงกรานต์ที่ขอนแก่น ตอนนั้นผมเองก็เริ่มชวนแฟนอยากให้ลองสวิงกับไอ้กริชอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นแฟนผมเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร จนวันนั้นได้เจอไอ้กริชเหมือนเดิมแบบที่เคยเจอ แต่ครั้งนั้นแฟนผมกลับรู้สึกเขิลอาย ใจเต้นแปลกๆ เพราะว่าผมบิ้วไว้เยอะ ถึงขนาดเวลาเอากันผมมักจะให้แฟนจินตนาการว่าได้เอากับไอ้กริชบ่อยๆ


       (*และความจริงในวันนั้นผมก็วางแผนไว้แล้วว่าอยากให้ไอ้กริชมาช่วยแอบดูผมกับแฟนเอากันหรือย่างมากจะให้มาอยู่ในเหตุการณ์หนังสด และร่วมวงแต่ไม่ให้สอดใส่ ผมตั้งใจไว้แบบนั้น ตอนนั้นยังไม่กล้าให้แฟนเอากับเพื่อนหรอกครับ และได้คุยกับแฟนขออนุญาตแล้ว แฟนบอกว่าไม่กล้า แต่ถ้ามีจังหวะและอารมณ์พาไปก็อาจจะได้)

     

       วันนั้นไอ้กริชมารับผมกับแฟนผมไปเที่ยว และก็เดอะแก๊งค์เดิมๆ ก็พวกไอ้ต้น ไอ้เจมส์ส่วนเมียไอ้กริชปีนั้นไม่ได้ไปด้วย เพราะท้องแก่ ไม่สะดวก ผมกับแฟนจองโรงแรมแห่งนึงใกล้แถวใกล้ถนนข้าวเหนียวไว้ แต่ได้ห้องเดียว ส่วนเพื่อนคนอื่นได้โรงแรมใกล้ๆกัน แต่มันเข้าทางผมที่อยากจะชวนไอ้กริชดูหนังสด วันนั้นผมเอารถจอดใกล้ๆถนนข้าวเหนียวแถวๆโรงแรม อาศัยรถเป็นจุดเล่นน้ำและมีถังน้ำใส่หลังรถ กะว่าน้ำหมดก็วิ่งจะไปเดินในถนนข้าวเหนียวต่อ

     

        แฟนผมแต่งตัว กางเกงขาสั้น เสื้อลายดอกแบบติดกระดุม ใส่แว่นใส หมวกแก๊ปแบบใสๆ ตอนนั้นฮิตแต่งตัวแบบนี้กันมาก ตอนกลางวันไม่มีเหตุการณ์อะไรมาก แฟนบอกว่าเขิลๆ แต่เห็นไอ้กริชมองและมาอยู่ใกล้ๆบ่อย และดูแลเทคแคร์อย่างดี เวลาแฟนผมไม่อยากให้ไครมาปะหน้าก็จะเอาหน้าซุกที่ผมหรือไม่ก็วิ่งไปหลบข้างหลังไอ้กริชเพราะมันตัวใหญ่ แต่ตอนเย็นๆ พวกเราเริ่มเมากันแล้ว แฟนผมไปเล่นปาร์ตี้โฟมข้างในถนนข้าวเหนียว มีกลุ่มผู้ชายแซวแฟนผม มองนม มองหน้า มีจะมาจีบบ้าง มาขอไลน์ ขอเบอร์บ้าง พอเยอะเข้าแฟนผมก็เริ่มหงุดหงิด จนมีเรื่องที่เป็นจุดเริ่มต้นคือ ผมไปซื้อเบียร์สดใส่แก้วให้แฟนกับไอ้กริช ผมฝากแฟนผมกับไอ้เสือกริชไว้ มีกลุ่มผู้ชาย3-4คนมาคุยด้วยและจะปะหน้าแฟนผมไม่ชอบอย่างมากเลยหันไปจะหลบแต่ดันทำท่าไหน เหมือนผู้ชายแปลกหน้ามาดึงเสื้อจนกระดุมขาด แฟนผมเลยหันไปกอดกับไอ้กริช  ไอ้เพื่อนผมโชว์แมนก็กอดแฟนผมและบอกกับไอ้ผู้ชายกลุ่มนั้นว่า “อย่ามายุ่งแฟนผม” คือแกล้งสวมรอยว่าแฟนผมคือแฟนมันเพื่อไล่คนอื่น แฟนผมประทับใจมันเลยอันนี้แฟนเล่าให้ฟังนะครับ จากนั้นพอผมมาก็เลยหมดอารมณ์เล่นน้ำแระ กลับห้องมากินเบียร์ต่อที่ห้องเอา แถมด้วยว๊อดก้าอีกขวด


……………………………………………………………………………………………………………

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


        พอถึงห้องผมจึงเริมตามแผนการที่วางไว้ ผมเอายาปลุกsex สำหรับผู้หญิงมาลองใช้ด้วย ผมอยากลองใส่ยาให้แฟน เพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้อยาก และกล้าเอากับผมให้เพื่อนดู ตอนนั้นผมชวนแฟนออกสวิง และให้สนใจเรื่องสวิง แต่ผมยังไม่คิดจะให้เอากันจริงๆจังๆ กะว่าช่วยสร้างอารมณ์ตอนผมเอาและได้อวดเพื่อน แค่นั้นจริงๆ

        ผมใส่ยาปลุกsex ไปตามที่เพื่อนบอก มันบอกว่าใส่2-3หยด แต่ผมใส่แค่2พอ ลองดู ผมใส่และชวนชนแก้ว แฟนผมคอไม่แข็งมากนัก ถ้ามอมหนักไปจะหลับเอา ผมก็ชวนคุยเรื่องทะลึ่ง จนคิดอะไรเสียวๆได้ คือชวนกันเล่นไพ่แก้ผ้าตามสูตรหนังเลย ดูมาเยอะ 555

        คือผมเสนอว่า เล่นบ๊อกเด้ง ไครแพ้แต้มน้อยสุดถอดผ้าตาละชิ้น ถ้าไม่ถอดจะต้องจ่าย200บาทต่อชิ้น ให้งบไม่เกินคนละพันบาท กะว่าแฟนผมต้องแพ้จนเงินหมดและต้องถอดผ้าแน่ๆ แต่ว่าผิดคาด แฟนผมดันชนะได้เงินผมกับไอ้กริช จนผมต้องเป็นคนเริ่มถอดผ้าออกจนเหลือแต่กางเกงใน แฟนผมก็นั่งหัวเราะเยาะชอบใจใหญ่ ไอ้กริชก็เหลือบ๊อกเซอร์

       มันคือตาสุดท้ายแระ ไอ้กริชเลยเสนอว่า ตาสุดท้ายแระ ขอวัดดวง ถ้าตานี้มันแพ้มันจ่ายเลย2เท่าของแฟนผมที่มีในตัวและเงินที่ได้จากผม2คนไป ก็ประมาณ3พันบาท 2เท่าก็6พันบาท แต่ถ้าชนะจะต้องแก้ผ้าและคืนนี้ห้ามใส่อะไรเลยจนถึงเช้าพรุ่งนี้ ขอเสนอยั่วใจแฟนผมมาก และแฟนผมก็ชะล่าใจว่าเขาดวงดี ก็รับปากตกลง แต่ว่าเหมือนจะหักมุมอีกแล้ว แฟนผม8เด้ง ดีใจใหญ่เลย มั่นใจมาก แต่ว่าผมไหวตัวจังหวะลุ้นไพ่ ผมแอบเปลี่ยนไพ่กับกริชก่อน ผมได้9แต้ม ไอ้กริชได้5แต้ม แฟนผมไม่ทันเห็น พอไอ้กริชเปิดไพ่มา แฟนผมถึงกับตกใจ ผมก็ยุเลยว่า “ถอดเลย ถอดเลย ถอดเลย”.

        แฟนผมบอกว่าขอทำใจแปบนึง แล้วหันไปยกขวดว๊อดก้ากระดกไปหลายอึกเลย และขอให้ผมปิดไฟหลอดกลางห้อง เอาแต่ไฟหน้ากระจกสลัวๆเปิดไว้ พอผมปิดไฟแล้ว แฟนผมค่อยๆถอดทีละชิ้น ผมนั่งใจเต้นรั่วเลย และไอ้กริชมันจะรั่วขนาดไหน มันก็นั่งตามองแฟนผมแก้ผ้า พอช่วงแฟนผมถอดชุดชั้นใจจนเห็นนม ควยมันแข็งจนจะทะลุบ๊อกเซอร์แล้ว แฟนผมก็ขำ แอบยิ้มนิดๆ และบอกว่า “ห้ามถ่ายรูปห้ามถ่ายคลิป ให้ดูแค่นี้พอนะ”

ผมเลยตอบกลับไปว่า “ที่เราเคยคุยกันไว้ว่า จะเอากันแล้วอยากมีคนดูด้วย พี่ขอให้ไอ้กริชนั่งดูได้ไหม” แฟนยังไม่ทันตอบ ผมก็ดูดปากแฟนผมต่อหน้าไอ้กริช แฟนผมเคลิ้มตาม ผมจะก้มไปเบิร์นหีให้ แฟนผมบอกว่า ให้พี่กริชไปอาบน้ำก่อน แฟนผมยังเขิลอยู่ ไอ้กริชก็เดินไปอาบน้ำในห้องน้ำ ผมก็จัดการเลียหีแฟนผม น้ำแฟนผมเยอะมาก ยาน่าจะออกฤทธิ์แล้ว เพราะมันมากกว่าปกติ


          ผมดูดกินอยู่แต่ไม่นาน ไอ้กริชเดินควยแข็งออกมาจากห้องน้ำ และมานั่งดูหนังสดอย่างที่ผมต้องการ ผมก็เปลี่ยนท่าจับควยยัดปากแฟนผม แฟนผมอมรูดอย่างเอร็ดอร่อย

ผมเลยพูดกับแฟนว่า “ตะเอง ไหนเคยบอกว่าอยากลองให้ไอ้กริชมาเลียหีให้ไง มันอยู่นี้แล้ว ให้ลองเลยไหม “ แฟนผมเอามือมาตีก้นผม แต่ผมดูแล้วคงเขิลมากกว่า ผมเอามือกวักเรียกไอ้กริช และพูดว่า“มึงอยากเลียหีพัชไหม น้ำเยอะนะ 555” แฟนผมนิ่ง ผมคิดในใจแระว่า เป็นไง เป็นกัน ไอ้กริชมาคุกเข่าเตรียมจะเลียหี แฟนผมไม่ยอมถ่างขาให้เลีย คงยังเขิล ผมก็เอานิ้วแหย่หีแฟนผม น้ำเยอะอยู่แสดงว่าอยากแต่ไม่กล้า ไอ้กริชมันรู้งาน มันเอามือนวดหีแฟนผม และเลียเนินหีแฟนผม จากนั้นเหมือนจะเคลิ้มๆแระ ไอ้กริชค่อยๆเอามือถ่างขาออก แฟนผมไม่ขัดขืนแระ แต่หลับตาเพราะคงอายอยู่ ไอ้กริชเอาปากมันดูดหีแฟนผมดังจ๊วบ แฟนผมสะดุ้งเลย น่าจะเสียวมาก เพราะดูควยผมแรงมาก น่าจะเสียวแทบขาดใจ

แฟนผมเอาควยออกจากปากแล้วบอกผมว่า “พี่เย็ดหนูเลย ไม่ไหวแล้ว”


           ผมจับแฟนเปลี่ยนท่า ไอ้กริชก็มายืนแทนผม ส่วนผมไปตรงหีแฟนผม เอาควยจ่อจะเสียบเข้า  ไอ้กริชยืนจะเอาควยมันให้แฟนผมอม แต่แฟนผมไม่ยอมอม แฟนผมเอามือจับควยไอ้กริชไว้ ผมเองก็เสียบควยเข้าและขยับเอวซอยแฟนผม พอผมขยับเอว แฟนผมก็ขยับมือรูดควยให้ไอ้กริช พอเห็นว่าแฟนผมเคลิ้มแล้วไอ้กริชเอามือมาจับนมแฟนผม มันเผลอขย้ำนมแฟนผมแรงไป แฟนผมเอามือมาจับมือไอ้กริช ไม่ให้ขย้ำแต่ว่าไม่ได้เอามือมันออก เหมือนว่าจะให้จับเฉยๆ ผมก็ยกขาแฟนขึ้นและกระแทกสุดลำ แฟนผมร้องครางดังมาก คงจะเสียว ครางไม่สนใจไครจะได้ยินเลย เพราะเสียงข้างนอกห้องที่เล่นสงกรานต์กันมันดังกลบเสียงครางหมด

         ผมเปลี่ยนท่าไปกอดแฟนกระเด้าไปแล้วก็กระซิบบอกแฟนว่า “ได้สมใจแล้ว อยากทำอะไรทำเลยนะที่รัก โอกาสเสียวๆแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ไม่ลองเล่าของใหม่หน่อยหรอ”

       แฟนผมหันลืมตามามองหน้ากริช ผมเลยหยุดกระเด้าแต่คาควยดันหีแฟนไว้ แฟนผมพูดออกมากับไอ้กริชว่า “ห้ามไปเล่าให้ไครฟังนะ ไม่งั้นครั้งจะครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย”

       ไอ้กริชตอบว่า”พี่สาบานให้ตายเลย “ พอแฟนผมได้อย่างนั้นแล้ว จากที่รูดชักควยให้ ก็ค่อยๆ เอาลิ้นออกมา แตะๆ นิดเดียว เหมือนไม่กล้า แล้วเริ่มเอาลิ้นวนๆหัวควยไอ้กริช ไม่ยอมอมสุดลำควย ไอ้กริชคงตื่นเต้นน้ำไอ้กริชออกมาตรงหัวควย แฟนผมตกใจ ผงะหัวขึ้นมาบอกว่า “อย่าแตกใส่หนูนะ” ไอ้กริชก็หัวเราะและบอกว่า “ได้ๆ ไม่แตกใส่พัชหรอก ถ้าจะแตกเดี๋ยวพี่ดึงออก ^_^”

      ผมเห็นแบบนั้นเสียวแทนมันเหมือนกัน ผมเลยเริ่มโยกกระแทรกหีแฟนผมต่อ จังหวะค่อยๆเลียหัวควยไอ้กริช ปากแฟนผมก็เริ่มสัมผัสควยไอ้กริชมากขึ้น จากนั้นไอ้กริชก็ค่อยๆเอาควยขยับจะใส่ปากแฟนผม และได้ผลครับ แฟนผมอมมิดหัวควยไอ้กริชเลย ผมผ่อนจังหวะช้าลงเพราะว่ามันเหมือนผมจะแตกและผมเองก็อยากดูแฟนผมเสียว มันมีความสุขมากที่เห็นแฟนผมเสียวได้ขนาดนี้ และไม่คิดว่าจะมาได้ขนาดนี้ ไม่คิดว่าแฟนผมจะยอมขนาดนี้ ปกติไม่ชอบอมควยครับ สงสัยเพราะยาที่ผมใช้แน่เลยแฟนผมอมรูด ดูดควยไอ้กริชยังกับไอติม ไม่นานเท่าไร ไอ้กริชดูท่าจะแตก เลยบอกแฟนผมว่า “น้องพัชพี่จะแตกแล้ว โอ้ยเสียวๆ “ และไอ้กริชก็แตกข้างแฟนผมใส้ผ่าขนหนู ผมฟินจนทนไม่ไหวแระจะแตกตามไปด้วย ผมเร่งกระเด้าซอยถี่ยิบใส่หีแฟนผม พอจะแตกผมก็ชักควยออกมาและแตกใส่หน้าท้องแฟนผม คืนนั้นผมฟินมาก เสียวและเมามากด้วย

      แฟนผมบ่นผมใหญ่เลย ว่าเขายังไม่เสร็จ อยากให้ผมต่อ เพราะอีกนิดเดียวแฟนผมก็จะเสร็จแล้วแต่ผมเสร็จก่อนแล้ว และเมามากด้วย อยากนอนมาก ผมก็เลยแซวไปว่า “พี่ไม่ไหวแล้ว ไปขอให้ไอ้กริชช่วยเลียให้แตกหน่อยสิ “ คือแฟนผมชอบแตกใส่ปากเวลาผมเลียกินหีอ่ะครับ ผมกะว่า ให้ไอ้กริชมันช่วยดูด เลียหีให้แฟนผม คงไม่เป็นไร เพราะไม่ได้สอดใส่ กะ ให้แฟนผมแตกใส่ปากไอ้กริชเอา

    ผมก็หันไปบอกไอ้กริช “มึงช่วยพัชหน่อย กูเมาว่ะ ไม่ไหว “ ตอนนั้นผมหัวหมุนมาก เข้าใจเลยว่า เคยมีคนบอกว่าถ้าเมามากๆ อย่าเพิ่งนอน จะเวียนหัว อันนี้เรื่องจริงเลยครับ ผมจำได้แค่นั้นและผมก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย
Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8474
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Reply #1 on: May 27, 2018, 11:01:09 pm
****ผมก็เลยถามแฟนต่อจากนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น แฟนเลยเล่าให้ฟังว่า พอผมหลับ แฟนผมก็มองหน้าไอ้กริชแล้วก็เขิล ไอ้กริชมันรู้งานครับ มันสวนบอกแฟนผมเลยว่า “ให้พี่ช่วยนะ พี่อยากลองกินน้ำหีพัชอ่ะ เมื่อกี้อร่อยมาก” เพราะถ้าจะให้แฟนผมพูดคงไม่กล้า

แฟนผมเลยตอบว่า “ไม่เอา พี่xxx เพิ่งเย็ดเสร็จเอง สกปรก พี่ไม่รังเกียจหรอ”

ไอ้กริชตอบแบบหล่อๆอีกแล้ว (ไอ้นี้มันสร้างภาพเก่งครับ555)”พี่ไม่รังเกียจหรอกพัช พัชสวย หุ่นดีขนาดนี้ แค่นี้ก็จะคลั่งตายแล้ว พี่อยากทำมากกว่านั้นให้พัชเสียวกว่าอีก “

แฟนผมบอกว่าตอนนั้นเหมือนโดนไอ้กริชจีบ ผมคิดในใจก็คนมันอยากเอาไง ยิ่งมันคารมดีอยู่ 555.

       ผมถามว่า”แล้วเป็นไงต่อ ตะเองยอมไหม”

       แฟนผมหน้าแดงใหญ่และตอบว่า “อารมณ์ตอนนั้นมันอยากมาก ไม่รู้ว่าเพราะอะไร “

ผมคิดในใจว่ารู้อยู่แล้วว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยา

     

       แฟนผมเลยเล่าต่อว่า “หนูเขิลมากแต่ก็ไม่กล้าตอบอะไร แล้วก็ลุกไปห้องน้ำ เพราะเลอะน้ำพี่ที่แตกใส่ตัวหนู “ “พอหนูเข้าห้องน้ำ พี่กริชเดินตามมาด้วย บอกว่าจะมาถูตัวให้ หนูอาบน้ำถูจัวอยู่ก็ไม่ได้ว่าอะไร“ “พี่กริช เอามือมานวดไหล่ให้ แล้วก็เอาสบู่เหลวค่อยๆมาถูตัวให้หนู” ผมคิดในใจไอ้นี้มันร้ายกาจจริง มันจะเอาให้ได้เลยแน่ๆ

      แฟนผมบอกว่า”พอมือพี่กริชมาสัมผัสโดนตัว หีหนูมันตุ๊บๆ สงสัยมันจะอยากมาก เพราะมันไม่เสร็จ พี่กริชเอาสบู่มาถูนมและนวดนมเบาๆ จับคลึงนมเบาๆ และอีกมือมาจับถูที่หีหนู และยังเอานิ้วแหย่อีก ตอนนั้นเสียวมาก  พี่กริชเห็นหนูเสียวก็ โอบกอดหนู แล้วก็เอาปากมาจูบหนู “ ผมเลยถามแทรกไปว่า “ตอนนั้นหนูไม่ขัดขืนเลยหรอ”

       แฟนผมตอบ”ตอนนั้นมันอะไรก็ได้แล้วอ่ะ” “สักพักพี่กริช ให้หนูพิงพนังแล้วยกขาขึ้นเหยียบบนฝาชักโครก แล้วก็กระซิบบอกหนูว่า “ให้พี่กินน้ำหีพัชนะ แตกใส่บอกพี่ได้ไหม พี่อยากกิน” หนูไม่ได้ตอบอะไร พี่กริชก็เลยคุกเข่าลงไปเลียดูกินน้ำหีหนูท่าทางอร่อยมาก พี่กริชดูด เลียเก่งคนละแบบกับพี่เลย “

       ผมคิดในใจว่า แม่งเหมือนกับเหตุการณ์ตอนปีใหม่เลยนะมึงไอ้กริช มึงทำมาก่อนแล้วนี่เอง และผมถามแฟนต่อว่า”ชอบแบบไหนมากกว่ากัน ^_^”

แฟนผมฉลาดตอบนะ เขาบอกว่าชอบทั้วคู่ เสียวคนละอย่าง พี่กริชใช้ลิ้นเก่ง ลิ้นยาว เลียเข้าไปลึกกว่าผม และเล่าต่ออีกว่า”หนูเสียวมาก ขนาดว่าหลุดคิดไปเลยว่า อยากโดนพี่กริชเอาจริงๆ เพราะเคยคิดตอนกับเวลาเอากับพี่อ่ะ”

ผมเลยถามว่า”แสดงว่าตะเองเย็ดกันในห้องน้ำใช่ไหม “

แฟนตอบว่า”ไม่รู้ว่าจะเรียกแบบนั้นได้ไหม”

          ผมก็งงอ่ะดิ สรุปว่าเอากันหรือป่าว แฟนเลยเล่าต่อว่า “ก็พี่กริชสักพัก หนูกำลังเสียวจนจะแตกอยู่แล้ว หนูกดหัวพี่กริชแน่นมาก แต่พี่กริชเหมือนแกล้งไม่ให้หนูเสร็จ ก็หยุดดูดน้ำหีหนู ยืนขึ้นมาดูดนมหนูต่อ แต่หนูบอกว่า จะแตกแล้วหยุดทำไม พี่กริชมองหน้าหนูแล้วยิ้ม และพูดว่า “มาแตกใส่ควยพี่เถอะ พี่ขอเอาพัชได้ไหม” หนูอึ้งอยู่เลย เมาด้วยเลยคิดช้าตอบช้า และทำไรไม่ถูก พี่กริชก็เอาควยมาใส่หีหนู”

         ผมฟังไปก็ควยแข็งตามเลย แฟนเล่าต่อว่า”คือตอนนั้นหนูโดนพี่กริช เบิร์นหีก็จะแตกแล้ว น้ำก็เยอะ พอพี่กริชเอาควยใส่เข้าไปจนสุดลำควย หนูก็แตกแล้ว แตกคาควยพี่กริชเลย ยังไม่ทันได้กระเด้าหรือโยกด้วย หนูก็แตกแล้ว ก็เลยกอดพี่กริช หยิกหลังและเหมือนพี่กริชก็จะกระเด้าต่อ พอขยับได้ที2ที หนูก็ผลักพี่กริชออก เพราะว่าพี่กริชไม่ใส่ถุง “

       ผมฟังก็เคืองอยู่นิดๆนะ เพราะว่าครั้งแรกอยากให้แฟนลองสวิงก็จริงแต่อยากให้ใส่ถุง แต่พอมันผ่านมา2ครั้งแล้ว ผมเลยไม่คิดอะไร และผมก็ถามว่า แล้วเรื่องจบแค่นั้นใช่ไหม (ตอนนั้นผมยังไม่ถามไอ้กริช เลยยังไม่รู้อะไรมาก แต่พอมาถามก็เล่าตรงกันอยู่)

         แฟนบอกว่า” หนูก็รีบออกจากห้องน้ำเลย และไปนอนกับพี่ แต่พี่นอนริมเตียงแล้ว หนูเลยนอนตรงกลาง” พี่กริชก็เลยบอกว่า “งั้นเดี๋ยวพี่นอนข้างล่างข้างเตียงนะ เดี๋ยวไอ้xxx ตื่นมาจะบ่นเอา” หนูก็เลยบอกว่า”ก็นอนด้วยกันก็ได้ แต่พี่กริชเขาทำหน้าเหมือนเซ็งๆ หนูก็ไม่กล้าพูดอะไร เพราะคิดแล้วว่าน่าจะเซ็งที่หนูไม่ให้เอา ทั้งที่ความจริงหนูก็ยังอยากเอาอยู่เลย มันตื่นเต้นจนจะหายเมาแล้ว แต่ทำไมยังเงี่ยนอยู่ก็ไม่เข้าใจ” พอนอนได้สักพักพี่ก็เอามือมาพาดตัวหนู หนูก็คิดว่าพี่ตื่นแล้ว เลยบอกให้ไปอาบน้ำ และผลักพี่ออกเพราะเหม็นตัว ทั้งกลิ่นเหล้ากลิ่นตัว พี่ลุกนั่งขอบเตียง จากนั้นหนูก็ไม่ได้สนใจ แต่ว่าหนูนอนแก้ผ้าตามที่ตกลงไว้”

ผมนั่งนึกภาพตาม เออ คุ้นๆว่าจะใช่ แต่ผมคงเมามากตอนนั้น555

        แฟนเล่าต่อว่า “ผ่านไปพอสักพัก หนูเริ่มรู้สึกมีคนมาเลียหีหนู แล้วตัวหนูเองก็เคลิ้มๆ เพราะมันเงี่ยนง่ายมาก เพราะอะไรไม่เข้าใจเหมือนกัน ไฟในห้องมันสลัวๆ หนูเองก็สะลึมสะลือ หนูเลยเอามือคว้าหาพี่ทางริมขอบเตียง เพราะล่าสุดพี่นั่งตรงนั้น พอไม่เจอ หนูเลยคิดว่าพี่คงอาบน้ำแล้วเงี่ยนอยากเอาหนูอีก หนูก็ไม่ขัดขืน ทั้งเลียทั้งดูด เลียได้ฟินมาก หนูเสียวจนไปจับหัวกดให้ดูดน้ำในหี คือหนูเสียวมาก เหมือนว่าจะแตกคาปากไปแล้วด้วย พอเลียได้สักพัก ก็เปลี่ยนจากเลีย เป็นเอาควยมาใส่ แต่ว่ามันเหมือนว่ามันยาวกว่าเดิม ซอยรั่วเร็ว ลึก เหมือนแบบหื่นมาก หนูเสียวมาก ด้วยสงสัยก็ลืมตาขึ้นมา เห็นเป็นพี่กริชกำลังกระเด้าหนูอยู่ หนูก็ตกใจมาก “

        ผม”ไอ้เหี้ยกริช มึงลักหลับเมียกู” ผมเลยถามว่า “หนูทำยังไงต่อ อยากรู้ เล่าเถอะ พี่ชอบ พี่ไม่ว่าอะไร” (คือเหตุการณ์มันผ่านมาแล้วจะมาว่าก็ไม่ได้ และผมก็ชอบที่แฟนผมมาถึงจุดนี้ได้แล้ว กลัวว่าอะไรไปแล้วจะเลิกชอบสวิงอีก”

        แฟนผมเล่าต่อว่า” หนูก็ผลักพี่กริชออก แต่สู้แรงไม่ไหว หนูเรียกพี่ พี่ก็ไม่ตื่น พี่กริชก็เอาปากมาดูดประกบไม่ให้หนูพูดอะไร แล้วเอวก็กระเด้าๆ แต่หนูก็เสียวนะ แต่ว่าหนูเสียใจมากตอนนั้น ที่พี่กริชทำแบบนี้ หนูน้ำตาไหลเลย “

          พี่กริชเห็นหนูร้องไห้เลยหยุดกระเด้าหนู แล้วเอาควยออกจากหีหนู แล้วมากอดหนูปลอบว่า”พัช พี่ขอโทษ พี่อดใจไม่ได้จริง พี่แอบชอบพัชตั้งแต่ตอนเจอครั้งแรกแล้ว สวย น่ารัก ดัดฟัน ขาว น่าเอาขนาดนี้ แต่ไอ้xxx มันได้พัชเป็นแฟนพี่ก็ดีใจด้วย แต่พัชรู้ไหม ไอ้xxxมันเล่าให้พี่ฟังหมดแล้ว ว่าเวลาพัชเย็ดกัน พัชชอบจินตนาการว่าเอากับพี่ มันขอให้พี่มาช่วยเติมเต็มให้มันกับพัชหน่อย แล้ววันนี้เราก็ได้มานอนเตียงเดียวกันแล้ว พัชไม่อยากอยากลองเอากับพี่อย่างที่เคยคิดไว้หรอ พี่ทำให้พัชมีความสุขได้แน่นอน “

        ผมคิดในใจ คารมแม่งร้ายสัสๆ

        แฟนเล่าต่อว่า “ตอนนั้นจากเสียใจ มันกลับเปลี่ยนอยากเอากับพี่กริชขึ้นมาเลย พอหนูหยุดร้องไห้ พี่กริชก็ค่อยๆมาไซร้คอและมาดูดปากและก็ดูดนมหนู ตอนนั้นรับสารภาพเลยว่ายอมแล้ว ไม่ขัดขืนเลย พี่กริชก็ให้หนูนอนลง พี่กริชก็เอาควยมาจ่อจะใส่หีหนู หนูเอามือจับตรงหน้าอกพี่กริช และถามว่า พี่ตรวจเลือดทุกเดือนใช่ไหม พี่กริชก็บอกว่า “พรุ่งนี้จะเอาใบตรวจมาให้ดูเลย” แล้วพี่กริชก็เอาควยใส่หีหนู หนูแน่นหีมากแถมจุกด้วยเพราะว่าควยพี่กริชมันยาวกว่าของพี่”

         “พี่กริชก็กระเด้าไปแล้วหอมแก้มบ้าง ดูดปากบ้าง ดูดนมบ้าง หนูก็ร้องครางเสียวแต่พี่ไม่ตื่นเอง หนูเองก็เสียวจนใจจะขาดอยู่แล้ว พี่กริชก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา เอาควยใส่จากข้างหลัง” และถามหนูว่า “หนูกินยาคุมรึป่าว” หนูตอบว่ากินอยู่ แต่ว่ายังไม่ทันได้พูดบอกว่าไม่ให้แตกในนะ ครั้งแรกแตกนอกเถอะ พี่กริชก็ซอยรัวถี่จนไม่ได้ฟังหนูบอกเลยว่าอะไร รัวซอยถี่จนหนูจะขาดใจและหนูก็แตกก่อนพี่กริชแปบเดียว เพราะหนูบอกพี่กริชไปว่า “พี่กริชขา หนูจะแตกแล้ว พี่กริชสุดท้ายก็แตกในใส่หีหนูตามมาติดๆเลย และหนูก็นอนหลับไปท่านั้นเลย บนเตียงกับพี่กริช ส่วนพี่ก็นอนตายอยู่ข้างเตียง ไม่รู้เรื่องเลยว่าแฟนกำลังโดนเย็ดเอากับเพื่อนตัวเอง 555”

          แฟนผมก็หัวเราะ ผมก็แกล้งงอลๆไป ผมเลยถามว่าชอบไหม แฟนผมตอบว่าก็เสียวดี เริ่มชอบแระ ผมถามว่าเสร็จไปกี่ที แฟนเลยบอกว่า คืนนั้นเสร็จเยอะนะ เพราะตอนเช้าก็เสร็จไปอีก2-3ครั้ง

         ผมอุทาน”ห๊ะ มีต่อตอนเช้าด้วย “ แฟนก็บอกว่า ก็ตอนเช้า หนูตื่นมาเข้าห้องน้ำ ปลุกพี่แล้วไม่ตื่น ก็เลยเดินไปแปรงฟัน พอออกมาเห็นพี่กริชนั่งข้างเตียง ควยแข็งมาก พี่กริชก็ยิ้มให้ หนูก็เขินๆนะ ตอนนั้นหนูไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอะไรเลย คิดว่าไม่มีคนตื่น”

พี่กริชถามหนูว่า “เมื่อคืนชอบไหม”

“หนูตอบว่า ตื่นเต้นดี เคยแค่คิดเล่นๆ มาตลอด ไม่คิดว่าจะได้ทำจริงๆ “

พี่กริชบอกว่า “น้องพัช ซ้อนรูปมาก หุ่นดีจริงๆ เอามันส์อีกต่างหาก ฟิตมาก พี่ไม่เคยเอาไครแล้วฟินขนาดนี้เลย” แล้วพี่กริชก็เอามือมาจับมือหนู ดึงไปหาพี่กริชนั่งอยู่ขอบเตียง แล้วก็มาจูบที่หีหนู แล้วก็ยิ้ม และพูดว่า “ถ้าได้อีกที คงฟินนะ เมื่อคืนมันมึนๆเมาๆ จำไม่ชัดเท่าไร เรามาเย็ดกันแบบตั้งใจกันดีไหม ให้ประทับใจกัน เวลาพัชเอากับไอ้xxxจะได้คิดถึงพี่ไง แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ต้องบอกมันนะ เดี๋ยววันนึง วันที่มันให้เราเอากันให้มันดูแล้วเราค่อยบอก เชื่อพี่ พี่รู้จักมันมาเกิน10ปี พี่รู้นิสัยมันดี“

        ผมคิดในใจ “ไอ้ สาส แม่งอ่านกูขาดจริงๆ”

        แฟนเล่าต่อว่า “หนูใจละลายเลย คือพี่กริชก็ถือว่าดูดีเลย ตอนผอมๆก็มีสาวๆเยอะ พอมาได้เอากัน ถึงรู้ว่าพี่กริชลีลาและควยช่างน่าติดใจมาก พี่กริชก็จะโน้มหนูไปกอด พอหนูโน้มตัวไป ควยพี่กริชมันชนหน้าท้อง แข็งมาก หนูเห็นแบบนั้นแล้ว เลยนึกอยากกินดู คือหนูเงี่ยนง่ายมาก มันอยากทำเอง อยากดูด อยากกิน อยากเอาตลอดเลย”

       ผมคิดในใจว่า ฤทธิ์ยายังไม่หมดอีก ของเขาดีจริงๆ

      แฟนเล่าต่อว่า”หนูก็ก้มหัวไปดูดควยพี่กริช พี่กริชเอามือล้วงมาจับนมหนู หนูดรูดควยดูดได้แปบเดียว พี่กริชก็เปลี่ยนท่า จับให้หนูขึ้นนอนดีๆ แต่นอนสลับทางกัน พี่กริชจับขาหนูพาดคอพี่กริชแล้วก็ทำท่า69 เสียวหีมากตอนนั้น จนแตกใส่ปากพี่กริชอีก พี่กริชไม่รังเกียจแถมกินใหญ่เลย ไม่รังเกียจน้ำหนูเลย เหมือนรู้แล้วว่าหนูแตกไปแล้วรอบนึง ก็เปลี่ยนให้หนูยืน แล้วพี่กริชก็มาอุ้ม บอกหนูว่ากอดดีๆนะ จะพาเสียว แล้วพี่กริชก็ใช้ท่าที่เขาเรียกกันว่าลิงอุ้มแตง อุ้มแล้วกระเด้า หนูก็กอดคอพี่กริชแน่นกลัวตก พี่กริชก็หอมแก้ม ดูดปาก แต่หีก็โดนควยกระแทรก ตื่นเต้น แปลกดี ไม่เคยโดนท่านี้เลย เพราะพี่ไม่แข็งแรงแบบพี่กริช 555”

      อ้าว ชิบหายแระ กูเริ่มไม่มีดีเลย มีแต่ชมไอ้กริช สงสัยจะติดใจมันแล้ว ผมคิดในใจ555

      พอสักพักพี่กริชเหมือนจะเหมื่อยแระ ก็ลงมานั่งขอบเตียง หนูนั่งยองๆเอาหีหนูมาลงที่ควยพี่กริช เหมือนมันคงจะอยากอ่ะน้ำเยอะจนควยเข้าไปแบบง่ายๆเลย หนูก็เป็นคนขย่มควยพี่กริชเอง พี่กริชก็เอาหน้าดูดนมหนู หนูยิ่งเสียวก็ยิ่งขย่ม พี่กริชเอามือจับก้นทั้งขยำทั้งนวดทั้งจับยกขยับขึ้นลงตามจังหวะกระแทรกของพี่เขา หนูเสียวมากก็เอาปากไปดูดแลกบิ้นกับพี่กริช และกอดแน่นมาก ไม่นานพี่กริชทนไม่ไหวแล้ว แตกในใส่หีหนูอีก ไม่ทันตั้งตัวเลย พอจะลุกพี่กริชก็กอดแน่น ไม่ให้หนูลุก และกดควยดันเข้าลึก แตกในแบบที่หนูรู้สึกได้เลยว่ามันลึกจนชนผนังหีด้านในเลย จุกและเสียวมาก แล้วพี่กริชก็แอนตัวลงนอนและจับหนูนอนทับพี่เขาไปด้วย แต่ควยก็ยังคาหีหนูอยู่ จนเผลอหลับไปสักครึ่งชั่วโมง แล้วก็ไปอาบน้ำพร้อมกันในห้องน้ำ ออกมาก็เลยปลุกพี่นั้นแหล่ะ “ ผมฟังจนจบยาวเลยไมถามขัดอะไรเลย มันฟินจนไม่รู้จะถามตรงไหน


         ผมฟังไปก็นึกภาพตาม แล้วก็ปะติดปะต่อเรื่องราวจนเข้าใจ สรุปคือวันนั้นผมเมาเอง แล้วแผนที่ตั้งไว้คือผมกะว่าจะให้ไอ้กริชมาช่วยสร้างอารมณ์แต่ไม่ให้เอา แต่โกหกหลอกแฟนให้คิดว่าผมยอมให้เอากัน จนสุดท้ายมันก็ได้เอา และแฟนก็เต็มใจยอมด้วย แต่ช่างมันเถอะ ตอนนี้ก็สมใจแล้ว และตอนนี้อาจจะได้เพิ่มอีกสักคน2คน ที่มีท่าว่าอาจจะได้ครับ555