ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

มอสสาวสวย
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8333
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
มอสสาวสวย
« on: December 26, 2014, 09:35:06 PM »


เสียงนาฬิกาตีกังวานบอกเวลาตีห้าสิบนาที มอสสาวสวยหุ่นดี เดินอากัปกิริยารีบร้อนผิดปกติ เวลาขณะนี้ถ้าเป็นวันปกติ เธอกับวุฒิสามีคงหลับสบายอยู่ในผ้าห่ม แต่วันนี้ เธอต้องเดินโซซัดโซเซหลังจากผ่านเรื่องร้ายเมื่อไม่กี่ชั่วโมง โดยสามีของเธอไม่สามารถรู้ระแคะระคายว่าอะไรเกิดขึ้นกับเธอ

เมื่อตอนหัวค่ำ เพียงเพราะความคะนองของเธอ หรือวิญญาณร้ายใด เข้ามาสิงสู่ในตัวเธอก็ไม่ทราบได้ เธอมีเหตุให้ไปออกของที่โกดัง ขณะที่เดินผ่านบริเวณลานด้านหน้า เธอเหลือบไปเห็นคนงานกลุ่มหนึ่งกำลังจับกลุ่มหัวเราะกันสนุกสนาน แต่เมื่อมอสเดินเข้าไป พวกคนงานต่าง กลัว และสลายตัวแยกย้ายกันไป แต่ด้วยความตาไวเธอพบกับกางเกงในสีดำ เล็กๆเลอะคราบคาวที่ตกอยู่ที่พื้น ด้วยความสงสัยเธอจึงเก็บขึ้นมา พร้อมเดินไปที่ห้องทำงาน ขณะที่คลี่มันดู เธอได้กลิ่นแปลกๆ แต่ด้วยเหตุใดไม่ทราบ มอสกลับรู้สึกจินตนาการไปถึงกิจกรรมที่เจ้าของกางเกงในต้องพานพบมา ความที่เป็นหลานสาวตระกูลดี เธอมีความเก็บกด อยู่ตลอดเวลา เธอต้องอยู่แต่ในกฏระเบียบต่างๆที่แม่วางไว้ ไม่เว้นแม้แต่การแต่งงานกับสามีที่อายุแก่กว่าหลายปี ทำให้เธอรู้สึกทึ่ง และจิตนาการว่าตัวเองเป็นเจ้าของกางเกงในตัวนี้ ทันทีที่คิด ความช่ำชื้น ก็ชำแระเข้ามาที่หน้าขา บริเวณนั้นของมอสเปียก และหน้าเธอแดง เหมือนเวลาที่สามี ปฏิบัติกามกิจกับเธอ แม้ฝีมือเขาจะไม่เอาไหน แต่ถ้าเธอได้เป็นผู้ควบขี่ ความเสียวและเพศรส ก็ไม่เคยปราณีวิญญาณที่เก็บกดอย่างเธอ

ด้วยความร้อน และระอุในอารมณ์ มอสลองเอากางเกงในตัวนั้น มาสวมทับตัวเดิม ที่เปียกและเยิ้มด้วยน้ำกระสันต์ที่แทบจะพุ่งออกมา เธอรู้สึกว่าเธอเป็นเจ้าของชีวิตที่อิสระ ชีวิตที่สามารถแสวงหาความสนุกได้อย่างที่ใจต้องการ และแน่นอน นิ้วเธอก็เริ่มลงไปที่ช่องแคบของเธอ แม้มันไม่ใหม่เหมือนสาวๆ แต่ขนที่ปกคลุมเล็กน้อย ก็ทำให้คนที่ได้เห็นอดคิดถึงความใหม่และสดแบบเด็กๆ ไม่ได้ แค่กรีดนิ้วไม่กี่ครั้ง เม็ดแตดก็นูนแด่นออกมาแทบทะลุกางเกงชั้นใน เธออยากจนหน้าแดงไปหมด พลันสายตาเหลือบไปเห็นแจง น้องผู้หญิงฝึกงาน ม.6 ที่เธอจ้างมา กำลังแอบมองเธอผ่านช่องบังตาเล็กๆ แต่แทนที่มอสจะอาย เธอกลับแกล้งหันไปที่เด็กคนนั้น พร้อมกระตุกนิ้วต่อไปเรื่อยๆ หีเธอร้อนผ่าว ตัวเธอเริ่มส่ายร่อน ไม่ได้ยินเสียงเรียกใดๆ ทั้งนั้น พลันความสุขก็มาถึงเธอ ตัวเธอกระตุกอย่างแรง น้ำทะลักออกมาจากหี และเสียร้องกระจุกอยู่ในลำคอ ทำให้เธอแทบตกลงมาจากโซฟา นี่หละหนาความสุข เธอถอดกางเกงในออกพร้อมเอาขึ้นมาดมอย่างทะนุถนอม ตั้งแต่อยู่กับแฟนมา เธอว่าครั้งนี้ เป็นจุดสุดยอดที่ไม่มีวันลืม

เมื่อความเงี่ยนง่านหมดไป ความละอายเริ่เข้ามาแทนที่ มอสเริ่มกังวลถึงเด็กผู้หญิงที่แอบเห็นเธอเย่อกับตัวเอง มอสตัดสินใจต้องปิดปากเด็กคนนี้ให้ได้

“แจง เข้ามาพบชั้น ที่ห้องทำงานหน่อย...” มอสตัดสินใจเรียกแจง

แจงเดินเข้ามาด้วยความกลัว และหวั่นวิตกว่าจะโดนว่า ความจริงแม้ว่าแจงจะเรียนแค่ ม.6 แต่ด้วยความที่รูปร่างสูงใหญ่ และความที่ทำงานมาก รูปร่างเธอจึงดูอวบอิ่มกว่าเด็กรุ่นราวคราวเดียวกัน บางครั้ง แจงก็เคยโดนผู้ชายที่โรงเรียนจีบบ้างเหมือนกัน แต่ความที่ครอบครัวลำบาก เธอจึงต้องทำงานพิเศษมาก ไม่มีเวลาให้เรื่องอย่างว่ามากนัก

“พี่มอสเรียกแจงเรื่องอะไรคะ”
“แจงเห็นหมดแล้วใช่เปล่า”
“เออ...คือแจงไม่ตั้งใจคะ”
“แล้วรูปร่างพี่เป็นยังไงบ้าง”
“สวย คะ พี่ดูเหมือนนางแบบเลยคะ” แจงเริ่มผ่อนคลายความกลัว
“ไม่เป็นไร พี่ไม่ว่าอะไรหรอก แต่เพื่อความยุติธรรม พี่ว่าแจงก็ต้องให้พี่ดูรูปร่างของแจงบ้าง ไม่เป็นไรหรอก เราผู้หญิงเหมือนกัน” พูดพลางเข้าไปปลดกระดุม แต่แจงพยายามดึงมือมอสไว้
“อย่าคะ แจงอาย แจงไม่เคยแก้ผ้าต่อหน้าใครมาก่อน”
“ถ้าอาย เอาเป็นว่า ไม่ต้องถอดเสื้อ แต่ขอพี่จับปิของแจงได้เปล่า”
“อุ้ย พี่อย่า อุ้ย อย่าเอามือเข้าไปอย่างนั้น”

มอสตัดสินใจจ้วงมือเข้าไปที่หีของเด็กสาว ด้วยความตกใจ เธอพบว่ามันเปียก และเม็ดแตดกำลังพองสู้มือพอดี

“อ้าว อย่าบอกพี่นะว่าเราไม่มีอารมณ์ หี เปียกขนาดนี้ เจอควยเป็นกระโจนใส่แล้วพี่รู้”
“อย่าคะ อ้าว อ้าๆๆๆๆ แจงว่ามันแปลกๆคะ อย่าเลยนะคะ ทำไมใจมันหวิวๆ คะ”
“เขาเรียกเงี่ยนจะ พี่แต่งงานแล้วรู้”
“โอ้วพี่มอส แจงฉี่จะแตกแล้วคะ โอ้วๆๆๆ โอ้ย” เด็กสาวร้องสุดเสียงพร้อมกับความเงี่ยนที่พุ่งทะลาย และน้ำแรกในชีวิตสาวที่แตก
“อย่างนี้แหละที่เรียก น้ำแตก ชอบเปล่าจะคนดี”
“โอยแจง เหนื่อยคะ ขอพักแป๊บนะคะ” แจงเสร็จแต่มอสกลับมีอารมณ์ขึ้นมาอีก เธอเลือบไปมองกางเกงในสีดำตัวนั้น พร้อมกับเอามันมาขมวดเป็นปม พร้อมกับยัดเข้าไปในหีเธอย่างแรง ภาพนั้น ทำเอาแจงตาเหลือก และอดไม่ได้ที่จะลูปไล้หีตัวเองอย่างสนุกมือ ไม่นาน เด็กสาวก็พร้อมจะมีความสุขอีกครั้ง ขณะที่มอสกำลังกระซวกหีตัวเองอยู่นั้น แจงตัดสินใจเดินเข้าไปคลอเคลียพร้อมมอสบอกด้วยสายตาหย่าดเยิ้มว่า “พี่มอสช่วยแจงด้วย แจงอยาก มันคันข้างในมาก ขนาดใส่เข้าไป 3 นิ้วแล้วยังไม่หายคันเลย ช่วยแจงด้วยนะคะ”

มอสนั้นแม้จะเงี่ยนแสนเงี่ยน แต่ด้วยความที่เป็นพี่ เธอจึงเอากางในขมวดปมตัวเก่งไปยัดเข้าช่องหีของแจง พร้อมซอยมืออย่างไม่ยั้ง เสียงซู๊ดปากของแจงดังลั่น “ดีมั๊ย แจง หีของแจงเปียกลื่นไปหมดแล้ว เอาให้เต็มที่ เดี๋ยวพี่จะเกี่ยวเบ็ดไปด้วย รับรอง สนุกกว่าครั้งแรกอีกแจงจ๋า โอ้ว” มอสว่าพลางเอาหีเข้าไปที่ปมกางเกงในอีกด้าน กลายเป็นภาพที่เหมือนสองคนกำลังเย็ดกันอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งมีกางเกงในตัวดังกล่าวเป็นสื่อกลาง เพียงไม่นาน สาวแจงก็รู้ว่าจุดสุดยอดที่ไม่มีวันลืมในชีวิตสาวเป็นอย่างไร “โอ้ว พี่มอส พี่มอส พี่พี่ แจงถึงแล้ว โอ้ว” แจงกรีดร้องสุดเสียง หลายต่อหลายครั้ง พร้อมกับมอสที่กอดแจงแน่นแต่เอวกลับกระตุกตลอดเวลา หีขมิบน้ำ และตอดกางเกงในตัวโปรดตลอดเวลา ดีที่เป็นเวลาเย็นแล้ว ไม่มีใครอยู่ในที่ทำงาน มิฉนั้น เรื่องต้องแดงแน่นอน


แม้ว่าสาวแจงจะถึงแล้ว แต่มอสซิยังไม่ถึง เธอเงี่ยน และง่านอย่างเป็นที่สุด เธอคลานไปจูบปากแจงอย่างดูดดื่ม แก้มที่แดงเรื่อๆ ของแจง และอาการหอบที่ตามมา ทำให้มอสรู้ว่าสาวน้อยคนนี้ ยังอิ่มเอมอยู่ในเกมกามที่เธอมอบให้ แม้ตาจะมองแจงแต่มือก็ยังกระทุ้งกางเกงในตัวเก่งเข้าๆออกๆ ที่จิ๋มของเธอ แคมปลิ้นเข้าออกตลอดเวลา เธอซู๊ดปากไปเรื่อยๆ ตาที่หวานหยาดเยิ้มมองแจงอย่างไม่วางตา หีที่เปียกเยิ้มเริ่มเกรง มือเริ่มกระตุกถี่ขึ้น สวรรค์กำลังเห็นร่ำไร ทันใดนั้นประตูก็เปิดออก โดยยาม 2 คนที่เดินตรวจ แต่ด้วยความเงี่ยน และจังหวะที่ใกล้จะถึงสวรรค์มอสได้แต่มอง ยามทั้งสอง พร้อมกระตุกมืออย่างถี่และกรีดร้องอย่างสุดเสียง “โอ้ๆๆๆ อย่า โอ้ยเข้ามาทำไม โอ้วๆๆๆ” เท่านั้น น้ำก็แตกมาเต็มหน้าขาของมอส ส่วนยามทั้ง 2 ก็เดินยิ้มกริ่มเข้ามา อย่างมีเลศนัย
“เงี่ยนหรือครับ คุณมอส” ยามคนแรกถาม “เฮ้ย มีอีกคนนอนแก้ผ้าอยู่นี่ด้วย บุญควยละมึงคืนนี้” ยามอีกคนเดินไปที่แจง
“แกจะทำอะไร อย่านะ” แจงตาเหลือก ร้องเสียงหลง ในขณะที่มอสนั้น ไม่ต้องพูดถึง จุดสุดยอดเมื่อสักครู่ทำเอามอสไม่มีแรงแม้จะวิ่ง ได้แต่ปัดป้อง ร่างขาวอล่างฉ่างถูกยามอุ้มขึ้นอย่างง่ายดาย ส่วนแจงนั้นพยายามเขยิบหนี แต่ก็คลานได้ไม่ไกล ถูกยามอีกคนเอาเท้าเหยียบไว้ “อีดอกนี่ อย่าคิดหนี อู้หู หียังไม่ช้ำเลยซิ รับรองสนุกแน่ มึงลืมไม่ลงรับรอง” แจงถูกตุ้ยท้อง อย่างแรงจนตัวงอ จากนั้น ก็ถูกอุ้มไปทั้งที่ตัวเปลือยเปล่า พลันสายตายามคนหนึ่งก็เหลือบไปเห็นกางเกงในสีดำที่จุกติดอยู่ที่หีของมอส
“เฮ้ย ดูกางเกงในสีดำ ที่ติดอยู่ที่หีอีนี่ซิ ใช่ของที่พี่เทพหาอยู่หรือเปล่า”
“เออใช่ ดีงั้นเอาไปแบ่งพี่เทพดีกว่า รับรอง พวกมึงลืมไม่ลงแน่ๆ ฮ่าๆๆ”

มอส 2
ไม่ถึง 5 นาที รางทั้งสองก็ถูกแบกมายังโกดังร้างข้างๆ โรงงาน มอสรู้แต่ว่ามันเป็นที่มั่วสุมดูดยาของพวกแก๊งค์มอเตอร์ไซค์ รองเท้าแตะกองสุมอยู่หน้าประตูสังกะสี ขณะที่มอเตอร์ 5-6 คันจอดเรียงรายอยู่ ทันทีที่เปิดประตูเข้าไป ภาพที่ทำให้มอส และแจงแทบจะประสาทเสียคือ มีเด็กสาวเปลือยเปล่า อีกคนกำลัง ถูกรุมปลุกอารมณ์อยู่บนพื้นซีเมนท์สกปรก เด็กสาวนั้น ตัวบิดเร่า มือของผู้ชายเปลือยเปล่า 6 คน ที่หัวควยกำลังบานแดงร่า กำลังลูบไล้ไปบนร่างเปลือยเปล่า แทนที่เด็กสาวจะกลัว เธอกลับแสดงลีลาสมยอม และร่ำร้องหาควยมาดูดดุนอย่งโหยหา ผิวหนังที่สกปรก ทำให้แจงและมอสกลัว และขยะแขยงเป็นอย่างมาก ทันทีที่พวกมันหันมาเห็นยามทั้ง 2 ที่แบกมอส และแจงมา เสียงโห่ร้อง อย่างหื่นกระหายก็ดังขึ้น “เอามาสองเลยหรือพี่ โอ้โฮ แม่งอีตัวนี้ ยังเด็กอยู่เลย ส่วนอีนี่หุ่นดีเป็นบ้า เอามาล่ามไว้ตรงนี้ก่อน เดี๋ยวค่อยสนุกกับพวกมัน รับรองลืมไม่ลง” มอสและแจงถูกล่ามปลอกคอติดไว้กับเสาเหมือนหมาตัวใหญ่ๆ อยู่บนพื้น
“พี่จำกางเกงในตัวนี้ได้หรือเปล่า ที่คาหีอีนี่อยู่” ว่าแล้วมันก็ดึงกางเกงในสีดำออกจากหีมอส ทำเอามอสต้องแอ่นโคกตามด้วยความสยิว
“เฮ้ย หาอยู่นานที่แท้ อยู่นี่เอง กางเกงของน้องที่พวกพี่จับมารุมโทรมหลายวันแล้ว นึกว่าหาย เดี๋ยวตำรวจแม่งตามมาเจอ”

จากบทสนทนา มอส และแจงถึงได้รู้ว่าเด็กสาวที่อยู่บนพื้น ถูกพวกมันจับมาหลายวันแล้ว ทุกคืน พวกมันจะมาลงแขกร่วมสนุกกันอย่างถึงที่สุด

“เอาถ้ามึงสองคนไม่อยากกลายเป็นศพ แดกยาเม็ดนี้ลงไปเร็ว” ยาปลุกเซ็กส์ขนานแรง ที่ใช่กับม้าถูกกลืนลงไป อย่างลำบาก ไม่กี่นาที ภาพการโดนรุมเย็ดที่ดูน่ารังเกียจ และน่ากลัว กลายเป็นภาพที่น่าดูขึ้นมา นิ้วแจงเริ่มอยู่ไม่สุก เกี่ยวเบ็ดตัวเองไปเรื่อยๆ ขณะที่ตาก็ไม่ละจากภาพที่อยู่ตรงหน้า ความสาวและสมบูรณ์ทำให้แจงฟื้นตัวเร็ว ภาพที่เด็กหญิงคุกเข่าเหมือนหมา มีกระดอใหญ่สวนเข้าจากด้านหลัง และปากอ้าอมควยของชายอีกคนขณะที่มือกำควยอีก 2 อัน ทำให้แจงทนไม่ไหวคลานเข้าไปเลียรองเท้าบู๊ท ของยามคนหนึ่ง
“ใจเย็นๆน้อง อีกหลายวันฮ่าๆ ท่าทางอีดอกนี่แม่งอยากมาก มึงดูเหมือนหมาเลย”
“ช่วยแจงด้วยคะ แจงคันและอยากกระทุ้งเข้าไปเกาลึกๆ มันคันในหีมากๆเลย” ว่าพลางเอานิ้วมือทั้ 5 จิ้มเข้าไปในควย กระทุ้งอย่างทุลักทุเล ขณะเดียวกับที่มอสพยายามต่อสู้กับฤทธิ์ยา แต่ต้องยอมรับว่าเธอก็เริ่มคัน และร้อนในรูหีจนจะทนไม่ได้อยู่แล้ว จากนั้น เธอก็คลานไปที่แจงและเริ่มจูบกันอย่างร้อนแรง ยามทั้ง 2 เปลือยเปล่าพร้อมดุ้นใหญ่ที่ทำให้มอส และแจงแทบจะคว้าไม่ทันขณะที่เดินมาถึงหน้า มอสคว้าไปดูดอย่างดูดดื่ม ขณะที่แจงนั้น ด้วยความไม่ช่ำชองจึงโดนตบหลายทีเนื่องจากฟันไปขบควยของมัน

ขณะเดียวกันที่กลุ่มกลางห้องทุกคนกำลังละเลงกันอล่างลืมตาย พวกมันบางคนเริ่มเดินมาที่มอสกับแจง
“ได้ที่แล้วหรือพี่” “เออ แม่งเร็ววะ สงสัยพวกเรียบร้อย ไม่เคยยา ดูแม่งดูดเดะ เอาตูดถูพื้นใหญ่เลย สงสัยจะกระหายฮ่าๆ” มอส ดูดไม่ดูดเปล่ามือจิ้มเข้าไปในหีของตัวเองอย่างเมามัน ขี้ยาคนหนึ่งเดินควยแข็งมาต่อท้ายมอส พร้อมเติมความเร่าร้อนด้วยการเอาหัวควยขนาด 8 นิ้วไปถูกับร่องหลืบที่เปียกชื้น ซึ่งยิ่งส่งให้มอสครางไม่เป็นสรรพ์
“โอ้วๆๆๆ เอาเถอะ เอามอสเถอะ เย็ดเถอะได้โปรด มอสหงี่จะตายอยู่แล้ว” เธอเอามือไปจับควยยักษ์ท่อนนั้น พร้อมทิ่มเข้าไปที่หีอย่างสุดแรง พร้อมส่งสียงอู้อี้ขณะปากยังอ้างับควยของยามอยู่ เหลือบตาไปเห็นแจง ขณะที่ไปอยู่กลางวง พร้อมเด็กสาวนั่นแล้ว ผิวชมพูเรื่อๆ แทบถูกปกคลุมไปด้วยมือของทุกคน ปากแจงส่งเสียงร้องอย่างอร่อย มอสว่าคงไม่มีครั้งไหนในชีวิตที่เด็กสาวจะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดนี้ จากเด็กไม่มีประสบการณ์แม้ช่วยตัวเอง กลายเป็นเด็กร่านสวาทแค่ไม่กี่นาที ควยทุกดุ้น ที่ถูไถไปตามตัว แจงไม่ปล่อยผ่านไป แทบคว้ามาเข้าปากได้หมด สักพัก แจงก็ถูกยกตัวขึ้น พร้อมแบะขาแอ่นโคกหีเนียนขาวให้เห็นเป็นประจักษ์ พร้อมกับการกระตุกนิ้วที่ถี่ยิบ ส่งให้แจงกรีดร้องไปถึงสวรรค์อีกครั้ง น้ำที่แตกไหลย้อย หยดมาที่พื้น แล้วการเปิดบริสุทธิ์ก็เริ่มขึ้น ควยไอ้ชัดส่งเข้าไปจ่อหีของแจงคนแรก แทนที่จะตกใจกลัว แจงกลับคว้ามันไว้อย่างไม่รังเกียจ เพราะความคันของยาที่ส่งผลถึงภายใน และจิตใจของเด็กสาว แจงกลับถูไถบดขยี้กับโหนกเนื้อของเธออย่างไม่รังเกียจ แต่ไอ้ชัดไม่อาจจะทนได้ต่อไป มันกระทุ้งเข้าไปต็มที่ แจงแหกปากร้องลั่น พร้อมน้ำตาที่ไหลเป็นสายอาบแก้ม ของเด็กสาว “เฮ้ย เบาๆ ไอ้ชัด เดี๋ยวแม่งฉีกหมดพอดี” ไอ้เดนนรกตัวหนึ่งร้องห้าม เพราะเกรงว่า แจงจะเจ็บตายเสียก่อน
 “โอ้ย แจงเจ็บ โอ้ย มันแสบ ฉีกแล้วไอ้พวกเหี้ย” แจงร้องด่าพวกมันอย่างหยาบคายที่สุดในชีวิต “โอ้ย ช่วยด้วย เบาๆ” แต่ร้องได้ไม่เท่าไหร่ความเจ็บก็เปลี่ยนเป็นความอร่อย และเสียวซ่าน “อืมๆๆ อืม โอ้ย ดี เร็ว เร็วขึ้น อีก โอ้ย มันมากอย่าหยุด” แจงสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ คราวนี้ รู้สึกว่ายาอีกเม็ดที่ยัดเข้าปากมา กำลังจะลงคอไป แจงไม่รู้ว่ามันเรียกยาอี ซึ่งถ้ามันรวมกับยาตัวแรกแล้ว ความมันจะมากแค่ไหน รู้แต่ว่าแจงไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดีอีกแล้ว มีแต่ควย และควยเต็มไปหมด มดลูกที่คันเพราะฤทธิ์ยากำลังส่งความเสียวแผ่ซ่านทุกครั้งที่กระดอของมันกระแทกไป แรงเธอมีเท่าไหร่แจงใส่รับไปหมด และแล้วไอ้ชัดก็ทนไม่ไหว่มันซอยถี่ พร้อมแหกขาแจงไปเกือยร้อยแปดสิบองศา มือและปากแจงตอนนี้ไม่ว่างเพราะปากต้องคาบควยเอาไว้ ขณะมือทั้งสองก็ไขว่าคว้าหาควยมารูดอย่างหนำใจ “อ้ย กูไม่ไหวแล้ว โอ้ย หีแม่งตอดสุดๆ โอ้ย. “โอ้ ออกแล้ว แจงออกแล้ว โอ้ย. น้ำแจงแตกอย่างรุนแรงโชลมควยของไอ้ชัด พร้อมช่องสวรรค์แจงก็บีบรัดเกร็งจนไอ้ชัดชักออกไม่ไหวต้องปล่อยน้ำเข้าไปจนนองหีของแจง พร้อมกอดแจงไว้แน่น มันแอบยอมรับในใจว่า นี่คือความสุขที่สุดในชีวิตหนุ่มของมัน กระหรี่ร่านๆ ยังมีรูสวาทที่รัดไม่ดีเท่าเด็กสาวอย่างแจงเลย ส่วนแจงนั้นไม่ต้องพูดถึง ประสบการณ์ขนาดนี้ ไม่มีเด็ก ม6 คนไหนเคยเจอ แน่นอน ร่างของแจงฟุ้บลงไปกับพื้น และกระตุกด้วยความเสียวซ่าน เชิงกรานหดตัวอย่างแรง แจงอยากบอกว่าไม่ต้องเย็ดแล้ว แค่แตะตัวแจงก็แทบจะละลายอยู่แล้ว “โอ้ว ไม่ อย่า อย่าแจงจะขาดใจตายอยู่แล้ว”

มอส 3
เด็กสาวอีกคนกำลังถูกเย็ดท่าลิงอุ้มแตง เธอเด้งร้องอย่างบ้าระห่ำ แน่นอนว่าประกายตาของเธอไม่มีวี่แววการถูกรุมเย็ดแต่อย่างใด มีแต่ความหยาดเยิ้ม และเรียกร้อง เช่นเดียวกับมอสที่ลืมกำพืดตัวเอง ลืมความเป็นผู้ดี มีแต่ความเป็นสัตว์ สัตว์ที่แสวงหาความสุข และความอิ่มเอมของเพศรสที่พวกมันมอบให้ มอสถูกบังคับให้เปลี่ยนเป็นท่าตะแคง เจ้าของควยกระเด้าแบบไม่หยุดยั้ง มอสก็กระเด้งสู่สุดชีวิตเช่นกัน “โอ้ว เย็ดมอสอีก โอ้วน้ำๆๆ จะออกแล้ว เธอกรีดร้องถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง รูหีตอดรัดจนเจ้าขี้ยานั่นร้องแทบจะขาดใจ “โอ้วอีดอก อีสัตว์ดีจริงๆ เป็นไงมีผัวเป็นขี้ยา สถุนอย่างกู อีดอกมาเป็นเมียพวกกูให้ครบเลย โอ้ย” “โอ้ย ถึงแล้วมอสถึงแล้ว โอ้ว” มอสหายใจหอบร่างกายกระตุกถี่ยิบ แต่ยังไม่ทันหายก็ถูกลากมาที่เสา พร้อมกับควยของใครก็ไม่รู้ทิ่มเข้ามาอีก คราวนี้มอสรู้สึกว่ามันลึก และผิวขรุขระของมันทำเอามอสแทบขาดใจตาย หีก็ตอดถูกผิวควยขรุขระนั้นยิ่งส่งให้มอสเสียวแทบขาดใจ “โอ้ว เสียวจะตายอยู่แล้ว อย่าเพิ่งกระเด้า มอสขอร้อง” แต่ไอ้หื่นมันหาฟังไม่ กระดอขนาดยักษ์ ถูกส่งเข้าไปลึกถึงปากมดลูก มอสกรีดร้องโหยหวน เสียงร้องส่งให้โสตประสาทของมันตื่นตัว และเพิ่มความรุนแรงในการกระแทกอย่างสะใจ

ส่วนแจงเด็กสาวฝึกงาน ม 6 นั้น กลายเป็นกระหรี่ร่านไปแล้ว หลังจากน้ำแตกไม่รู้เป็นครั้งที่เท่าไหร่ ไอ้โตขี้ยา กระดอฝังมุกก็เอาลิ้นเลียปากทวารทีเลอะทั้งน้ำเงี่ยน ทั้งของแจงเอง และของพวกมันพร้อมทั้งละเลงลิ้นเข้าไปในรูขี้ของแจงอย่างไม่รังเกียจ อนิจจา เด็กสาวที่เพิ่งเคยลิ้มรสสวาทครั้งแรกกำลังจะไดรับความหฤหรรษ์ ที่ผู้หญิงหลายคนไม่กล้าแม้จะคิดลอง ไอ้โตลงลิ้นอย่างเร็ว ทำเอาแจงแทบดิ้นพราดๆ พร้อมทั้ง ไอ้โตถุยน้ำหลายให้ไหลลงรูตูด เปียกแฉะจนย้อยมาที่ง่ามขา ทำเอาแจงเริ่มเดาออกว่าจะเจออะไรต่อไป แต่ไม่ทันได้ห้ามพวกมัน ควยขนาดใหญ่ก็กระทุ้งเข้ามาในปาก ทำเอาแจงแทบสำลักกลิ่นคาวที่คละคลุ้ง แต่ด้วยความหงี่หรือฤทธิ์ยาก็ไม่ทราบ แจงกลับยิ้มที่มุมปากตาเป็นประกายพร้อมดูดดุ้นนั้นอย่างไม่รังเกียจ เจ้าของดุ้นแทบขาดใจตาย “โอ้ย อีนี่แม่งเก่งจริงๆ ขนาดเพิ่งฟุ้บนะโว้ย แม่งเป็นดาวแน่งานนี้” ส่วนไอ้โตค่อยๆเอาควยมาจ่อที่รูทวาร แจงได้แต่พยายามผลัก แต่ด้วยฤทธิ์ยา แจงตาพร่า และมองเห็นอะไรไม่ถนัด ควยขนาดแขนเด็กเริ่มเลื้อยเข้าไปในรูตูดช้าๆ แจงสำลักความจ็บที่เข้ามา และความเสียวที่ปะปน จนแยกไม่ออกจากโสตประสาทความรู้สึกว่าอะไรเป็นอะไร มีแต่ความแน่น และเขม็งเกลียว ที่ชำแรกเข้ามา และพอเกือบครึ่งท่อนเอ็น ด้านหน้า หรือหีของแจงก็มีอันถึงจุดสุดยอดด้วย การเกี่ยวเบ็ดของไอ้ขี้ยาอีกคน มันส่งผลให้ด้านหลังแผ่ซ่านความเสียวไปทั่วทั้งตัว แจงเริ่มรับได้ และขยับตูดให้เข้าที่เข้าทาง เพื่อความสะดวกของไอ้โต ขณะที่ไอ้ผินขี้ยาอีกตัวเอาควยทิ่มเข้าไปที่หีของแจง อย่างรุนแรง แจงตอนนี้มีควยถึง 2 ท่อนอยู่ในตัว พร้อมความร้อนเร่าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ขณะที่มอสก็คลานมาใกล้ๆ บดปากกับแจงอย่างดูดดื่ม ภาพที่มอสเห็น กับท่าทางของแจงนั้น ส่งผลให้มอสเครื่องร้อน อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แม้จะมีควยของไอ้ขี้ยาคาหีอยู่ มอสก็คลานมาใกล้แจง เพื่อร่วมวงสนุก ในขณะที่เด็กสาวที่ถูกนำมาก่อนนั้น กำลังยืนโก้งโค้ง ให้พวกมันซอยอยู่ด้านหลัง เสียงร้อง และกลิ่นคาวคละคลุ้งไปหมด พักเดียวมอสก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ไม่รูเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้ว ส่วนแจงนั้น ด้วยความที่ยังเด็ก และเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลโรงเรียน เธอจึงมีแรง แม้จะโดนอย่างหนัก เธอก็ฟื้นตัวเร็ว สักพัก เสียงแจงก็เริ่มโหยหวน พร้อมตัวที่กระตุกอย่างแรง “โอ้แจงถึงแล้ว โอ้วเสียวทั้งข้างหน้าข้างหลังเลย โอ้ว พ่อจ๋าแม่จ๋า ดี ดี จริงๆ โอ้วแจงไม่ไหวแล้ว โอ้ๆๆๆ ถึงแล้ว” หีและตูดของแจงขมิบแทบพร้อมกัน ขณะที่น้ำเชื้อของไอ้โตพุ่งชำแรกเข้าตูดทะลักออกมาถึงง่าม ขณะที่ไอ้ผินไม่สามารถทนได้พุ่งน้ำเชื้อเข้าโชลมมดลูกแจงอย่างแรงเหมือนสายยางฉีดน้ำ “โอ้ย ฉีดแรงมาก แจงรู้สึกเลยโอ้ว เสียว เสียวทั้งหี ทั้งตูดเลย เย็ดแรงๆๆๆ โอ้ยยย ” แจงเผลอสบถออกมาอย่างถ่อยที่สุดในชีวิต และแน่นอน มันมีความสะใจอยู่ในน้ำเสียงของเธอเช่นกัน จากนั้นเธอก็หมดสติไป


เกือบ 3 ชั่วโมงแห่งความหฤหรรษ์ ในโลกที่ทั้ง 3 ไม่เคยเจอ มอส แจงและเด็กสาวต้องบำเรอความใคร่ ของพวกมัน น้ำกามเลอะตามตัวของทั้ง 3 สาว เลือดสดๆ ไหลเปรอะหน้าขาของแจง หีของทั้ง 3 ต้องบำเรอควยพวกมันไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ กระหรี่ยังไม่รับแขกขนาดนี้ต่อวัน มอสนั้นแม้จะเคยผ่านมาบ้างแต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นประสบการณ์ที่เธอไม่มีทางเจออีกแน่นอน แค่ขยับตัวก็รู้สึกว่าหีที่กลวงโบ๋ ยังมีของพวกมันคาอยู่ และแน่นอนว่า อีกสองสาวคงไม่ต่างกับเธอ มั้งหน้า ทั้งตัวเหนียวไปด้วยน้ำกามแห่งความสุข มอสพยายามมองหาพวกนรกขี้ยา แต่พวกเดนนรกพวกนั้นไม่รู้หายหัวไปไหนหมด มอสพยุงร่างที่บอบช้ำ ลุกขึ้นยืนอย่างลำบาก ในขณะที่มองแจงด้วยความสงสาร คงเป็นตราบาปที่สุดในชีวิตแจง ร่างของแจงเด็กสาวนั้นไม่มีบริเวณไหนที่ไม่เลอะด้วยน้ำกาม ในขณะด็กสาวอีกคนก็เริ่มมีสติ ด้วยความที่อายุมากที่สุด มอสเสนอให้ไปใช้ห้องน้ำในออฟฟิศล้างตัว ทำความสะอาด ห้องน้ำนั้นสะอาดและมีฝักบัวอยู่ 1 ห้อง ทำให้ 3 สาวต้องอาบร่วมกัน เด็กสาวบอกกับมอส และแจงว่าเธอชื่อแนน เรียน ปี 3 อยู่มหาลัยเอกชนมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง เธอมาเช่าคอนโดอยู่แถวนี้ โดนพวกมันจับไว้ และข่มขืนมาเกือบอาทิตย์แล้ว ทุกคืนพวกมันจะกลับมารุมโทรมเธออย่างบ้าคลั่ง บางที ก็พาคนอื่นๆมาพร้อมเก็บเงิน สำหรับการลงแขกเธอด้วย แม้เธอไม่ยอมแต่เมื่อโดนยาของมันเข้าเธอก็ไม่ปฏิเสธที่จะสนองพวกมันเต็มที่ มอสสัญญาว่าพวกเธอสามารถไปค้างบ้านมอสก่อน เพื่อแยกย้ายกันไป ทั้งสามสัญญาจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ขณะที่ทั้งสามกำลังเปลือยเปล่าฟอกสบู่อยู่นั้น จู่ๆไฟเกิดดับ ทั้งสามจึงพยายามคลำหากัน มือของมอสพลาดไปโดนสะโพกของแนนเข้า ความลื่นของสบู่ทำให้ ทั้ง สามสาวเกิดอารมณ์พร้อมๆกัน ในความมือมอสคว้าใครก็ไม่รู้มาจูบขณะที่ ด้านล่างของเธอกำลังถูกมือลึกลับลูปไล้อย่างแผ่วเบา ส่วนแจงนั้นคว้าถูกสบู่แล้วนำมาถูเข้าที่หีของแนน ทำให้อารมณ์แนนกระเจิง ส่งเสียงคราง มอสจึงทราบว่าที่เธอกำลังจูบอยู่นั้นคือแนน ส่วนแจงนั้นถูกมือของแนนเกี่ยวเบ็ดอย่างเมามัน สักพักแจงก็เริ่มออกอาการใกล้ฝั่งฝัน ร่างแจงนั้นกระตุกอย่างแรงพร้อมครางถี่ขึ้นเรื่อยๆ หน้าอกขนาดคัพ ซี กระเพื่อมอย่างแรง เป็นอีกครั้งที่เด็กสาวสัมผัสความเสียวซ่าน แต่ลึกๆ มันเทียบไม่ได้กับที่พวกขี้ยามอบให้ แต่แจงก็รู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเมื่ออยู่กับ พี่มอส และพี่แนน ส่วนแนนนั้น หลังจากส่งแจงไปถึงสวรรค์แล้ว ก็เริ่มกอดก่ายกับมอส มือขยำหน้าอกมอส “พี่มอสหน้าอกสวยจังคะ” แนนชม “อืมมืดๆ อย่างนี้แกล้งชมพี่หรือเปล่า” “ไม่คะ แนนแอบมองพี่มอสตอนเอากับพวกนั้นอยู่ พี่มอสสวยนะคะ แนน เออ คือแนนอยากโดนพี่มอสคะ” “จะเป็นไรไปเด็กน้อย พี่จะทำให้แนนสนุกสุดๆ เลย ว่าแล้ว มอสก็คว้าสบู่ก้อนเล็ก มาบดคลึงแตดของแนนอย่งแผ่วเบา เสียงหายใจของแนน เริ่มขาดเป็นห้วงๆ “อืมม พี่ มอสคะ แนนเสียวมันดีจังคะ” ไม่พูดเปล่า เธอเริ่มเอามือขยี้แตดมอสไปด้วย “เบาๆจะแนน อืม ผิวเกลี้ยงจังเลย” เล่นนิ้วกันสักพัก ทั้งมอสและแนนต่างก็ครางแข่งกัน และถึงไปในที่สุด เมื่อไฟเปิด ทั้งสามสาวต่างมองหน้ากันอย่างขวยเขิน “แหมที่แท้พวกเราก็ยังไม่อิ่มนี่เอง” มอสแซว ทั้ง 3 ต่างหัวเราะพร้อมกัน เมื่อเสือ้ผ้าทั้ง 3 ต่างฉีกขาดหมด วิธีเดียวที่ทำได้คือ ไปค้างที่บ้านมอส โดยทั้ง 3 ตกลงใจเปลือยเปล่านั่งรถไปยังบ้านมอส เพราะเวลานั้นเกือบตี 3 แล้ว ขณะที่รถติดนั้น มีรถมอเตอร์ไซค์มาจอดข้างๆพอ เห็น 3 สาวขาวอล่างฉ่างเปลือยเปล่าเท่านั้น ชายหนุ่มบนรถมอไซค์ชักควยออกมา แล้วกระทอกเล่นต่อหน้า 3 สาว ทำเอามอสต้องรีบออกรถแทบไม่ทัน

มอส 4
เมื่อมาถึงบ้าน ทั้ง 3 ต่างพยายามเข้าบ้านด้วยอาการเก็บเสียงมากที่สุด เสียงนาฬิกาตีกังวานบอกเวลาตีห้าสิบนาที มอสสาวสวยหุ่นดี เดินอากัปกิริยารีบร้อนผิดปกติ เวลาขณะนี้ถ้าเป็นวันปกติ เธอกับวุฒิสามีคงหลับสบายอยู่ในผ้าห่ม แต่วันนี้ เธอต้องเดินโซซัดโซเซหลังจากผ่านเรื่องร้ายเมื่อไม่กี่ชั่วโมง โดยสามีของเธอไม่สามารถรู้ระแคะระคายว่าอะไรเกิดขึ้นกับเธอ ส่วนน้องอีกสองคนคงต้องการที่พัก และที่นอนเสีย ขณะที่เธอบอกให้ทั้ง 2 คนไปนอน ที่ห้องรับรองนั้น มอสก็ตรงเข้าห้องของตัวเองอย่างเงียบสงบ เหตุการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เธอนึกถึงวุฒิเป็นที่สุด แม้เขาจะแก่ แต่เขาก็รักเธอมาก มอสเอามือไปกุมมือของวุฒิ ดึงเข้ามากอดอย่างทนุถนอม เธอรู้สึกว่าวุฒิยังไม่หลับ และมือของวุฒิเริ่มเกาะเกี่ยวกับร่างเปลือยเปล่าของเธอ ถ้าเป็นวันอื่นๆ เธอคงขอร้องให้วุฒิหยุดแต่เมื่อเธออิ่มเอมมาจากเกมกามที่ดุเดือดแล้ว มันคงเป็นการเห็นแก่ตัวเกินไปที่จะห้ามวุฒิ เธอจึงทำใจไปกับแรงพริ้วของนิ้วมือเขา เสียงเธอเริ่มสั่น ลมหายใจ เริ่มขาดห้วง น้ำเงี่ยนที่ไหลทะลักแล้วทะลักอีกเมื่อตอนหัวค่ำ เริ่มซึมออกมาอีกครั้ง ทำไมนะ เสน่หา คงไม่มีวันพอสำหรับ วัยเจริญพันธุ์ อย่างเธอ ทำไมวันนี้วุฒิทำเก่งเหลือเกิน เธอเอามือไปเกาะกุมที่ควยของเขา และบางอย่างบอกเธอว่า ไม่ใช่วุฒินี่ ทันใด เธอจึงเปิดไฟที่หัวเตียง พร้อมพบกับลุงชาญวิทย์ ความจริงลุงชาญวิทย์เมาและหลับในห้องนี้ ตั้งแต่หัวค่ำ วุฒิจึงไปนอนอยู่ในห้องรับรอง กระดออันเขื่องของลุงผู้เป็นสามี ชี้หน้าของมอส พร้อมกระดิกสั่น เชิญชวนให้ลิ้มลอง แม้เนือ้ตัวจะเหี่ยว แต่ไอ้ดุ้นนั้น แม้แต่มอสยังอดเหลือกตามองไม่ได้ ชายชรายิ้มอายๆ พร้อมบอก “ช่วยลุงหน่อยนะ ตั้งแต่ป้าตาย ลุงไม่เคยเลย ไอ้วุฒิหลับไปแล้ว ช่วยคนแก่หน่อยนะ” “แค่อมให้น้ำแตกนะคะ มากกว่านี้ มอสคงไม่ยอม” ชายชราได้แต่พยักหน้าขอบคุณ มอสคว้าเจ้าดุ้นเขื่องขึ้นมาดูดอย่างไม่ค่อยเต็มใจ แต่ยิ่งดูด เธอก็ยิ่งรู้สึกหงี่ขึ้นเรื่อยๆ ลุงชาญวิทย์ จนมอสเผลอ ลุงชาญวิทย์จึงเอานิ้วที่ทายาหม่องเย็นๆ ทิ่มเข้าไปในหีหล่อน ความเร็ว แรงและแสบทำให้มอสตกใจ และน้ำซึมออกมาอย่างเร็ว “อย่าคะ อย่าโอ้ว อย่าผิดสัญญานะคะ โอ้ว” แต่ช้าไปแล้วสำหรับมอส ความเย็นเฉียบที่แทรกเข้าไปส่งให้โสตประสาทของมอส เปิดรับความเสียวที่แปลบเข้ามา ทันใดถึงจุดสุดยอดกระตุกเร่าๆ ความหงี่ทำให้เธอหยุดส่งเสียง ตาเริ่มลอย และพร้อมจะเล่นท่ากับลุงสามีแล้ว
“เอ หนูมอสพร้อมแล้วหรือจะ” ลุงชาญวิทย์ถามยิ้มๆ
“เออ โอว เบาๆนะคะ แล้วมอสจะฉีกไหมคะ” มอสถามพลางชำเลืองมองเจ้ากระบอกข้าวหลามยักษ์ที่กวัดแกว่งอยู่หน้าเธอ
“ไม่หรอกจะ ลุงรู้นะว่ามอสเพิ่งเสร็จมาจากข้างนอก ถ้าทางหนักเลย ดูซิบวมเปล่งกว่าจะมาเจอลุง กลวงโบ๋ ขนาดนี้ รับรองเข้าได้แน่นอน...อีกอย่างมอสกำลังเงี่ยน”
“ว้ายลุงวิทย์เอาอะไรมาพูด มอสแค่...”
“แค่อะไรจะ ก็มันบวมแดงขนาดนี่ นี่ ยังแฉะๆ อีกด้วย ช่วยลุงนะสงสารคนแก่เถอะ” ไม่พูดเปล่าแต่มือตะโบมบีบเสียมอสต้องแอ่นหีตามมือ มอสนึกว่าเป็นไงก็เป็นกัน โดนมาขนาดนี้แล้วสงเคราะห์คนแก่สักครั้งคงไม่เป็นไร ว่าแล้วก็เอามือ ไปกระทอกควยลุงชาญวิทย์บ้าง เฒ่าเจ้าเล่ห์รู้ภาษากายของมอสดี เด็กสาวคงสมยอมแล้ว แต่ด้วยความคะนองหรืออยากแก้แค้นที่จู่โจมเธออย่างไม่ตั้งตัว มอสจึงคว้าควยลุงชาญวิทย์มาอม และดูดอย่างสุดชีวิต “ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว เดี๋ยวหนูมีอะไรสนุกๆมาทำ ใจเย็นๆ นะคะคุณลุง” ว่าแล้วมอสก็เดินไปที่ตู้เย็นเล็กๆ ในห้องนอนเธอ หยิบน้ำแข็งมาก้อน พร้อมอมไว้ในปาก “รับรองคะลุง สนุกแน่” มอสพูดตาเป็นประกาย ส่วนมือก็ปลดชุดนอนบางเบาออก เผยร่างที่สมบูรณ์ขนาดชาญวิทย์เที่ยวเด็กไซด์ไลน์มาทั้งถนนรัชดาแล้ว ยังคิดว่ากินมอสไม่ลง นมที่แม้จะไม่ใหญ่นักแต่ได้รูป หัวนมสีแดงตั้งชูชัน เชิญชวนและบ่งบอกความพร้อมที่จะร่วมสนุกกับชาญวิทย์ เต็มที่ ที่ระลึกใจคือรอยแดงจ้ำๆตามตัวที่พวกเดนนรกมันทิ้งไว้ต่างหาก ที่กระตุ้นความระห่ำในตัวชาญวิทย์มากขึ้น มอสคว้าดุ้นขนาดน้องม้าของชาญวิทย์เข้าปาก ความเย็นของน้ำแข็งทำเอาชาญวิทย์แทบกระตุก ความร้อนของกระดอ สลับกับความเย็นของน้ำแข็ง ทำให้มอสรู้สึกว่าการอมกระดอยักษ์นี้ น่าอภิรมย์มากขึ้น ตาที่เป็นประกายของมอสคอยมองลุงชาญวิทย์ด้วยความห่วงใย กลัวการบริการกามของเธอจะไม่ถึงใจลุงของสามี

“โอ้ว มอสจ๋า ซี๊ด เก่งจริงๆนะจะ เอาใจลุงขนาดนี้ น่ากลัวลุงจะอยู่ไม่ครบยกนะจะ”
“อืม...” มอสสงเสียงอย่างพอใจขณะควยยังคับปาก ตาที่มองลุงนั้นหยาดเยิ้ม ลืมความเป็นลุงเป็นหลานมีแต่ความกำหนัดเข้ามาครอบงำ ชาญวิทย์นั้นไม่อยู่เฉย นิ้วก็เขี่ยเม็ดแตดเด็กสาว จนมันเปล่งพอง มอสเริ่มออกอาการ ตูดเริ่มร่อนสาย บางทีก็แอ่นตามนิ้ว ใจอยากสวนออกไปแรงๆ ให้มันหายหงี่และง่าน สักพักนิ้วลุงของเธอยิ่งเร่งเร็ว ทำเอามอสลืมควยในปาก แต่แหกปากร้องออกมาอย่างไม่เป็นภาษ า มือไขว่คว้าจิกแน่นลงไปบนที่นอน “อย่าหยุด โอ้ว จะถึงแล้วลุงวิทย์ จะถึงแล้ว โอ้วๆๆๆๆๆ หีกระตุก ช่วยด้วย” ว่าแล้วร่างมอสก็ร่วงลงไปกองที่เตียงปากคายควยขนาดยักษ์ออก นอนหายใจรวยระริน เป็นสิบๆครั้งแล้วสำหรับคืนนี้ กว่าจะทันตั้งตัว กระดอยักษ์เลอะน้ำลาย ของเธอก็มารอจ่ออยู่ที่ร่องสวาทแล้ว “เบาๆนะคะ” พูดพลาง เอานิ้วไปแหกหีช่วย “กลัวฉีก ทำหีมอสฉีกไม่ยอมด้วย” ต่อว่าด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม “จะที่รัก” ลุงชาญวิทย์ที่อดกลั้นจนเกือบขาดใน เพราะฤทธิ์น้ำแข็ง คล่อยๆดันควยเข้าไป เขารู้ฤทธิ์ของมันดี ขนาดที่หมอนวดแถวรัชดา ยังตาเหลือกมาแล้ว ต่างพากันขนานนาม เขาว่า ม้าห้าขา แล้วประสาอะไรกับเด็กสาวผู้ดีมีสกุล จะผ่านมากี่ควยกันเชียว พอควยเคลื่อนเข้าไปเท่านั้น มอสก็แหกปากแทบไม่เป็นภาษา มันแน่น อัดแน่นจนจะขาดใจ ชาญวิทย์พยายามบี้เม็ดแตดช่วยเพิ่มความเสียว ไม่ว่าน้ำจะออกมามากแค่ใหน ต้องยอมรับว่า มอสไม่เคยแสบหีขนาดนี้ในชีวิต ปากที่บิดเบี้ยวเหยเกย ด้วยความเสียวระคนเงี่ยน และแสบทำให้มอสพบความสุขบนความเจ็บปวดที่ไม่เคยพบมาก่อน แคมหียู่ไปตามควย แบะกว่งขนาดที่มอสไม่เคยมาก่อน “ลุงคะ มอส โอ้ว มันเจ็บ และเสียวพร้อมๆ กัน โอ้ว” “ควยลุงใหญ่มั๊ยจะ” “ไม่น่าเชื่อคะ โอ้ว ว้าย” ชาญวิทย์ใจร้อน กระทุ้งเข้าไปเต็มๆ หัวควยเขาเขี่ยมดลูกมอส อย่างแรง “โอ้ว เบาๆคะ” มอสเริ่มชินกับขนาด และความเสียว ขาที่แหกกว้างแทบเป็นเส้นตรง ส่งใหชาญวิทย์สะดวกที่จะเริ่มกระเด้า ว่าแล้วชาญวิทย์ก็เริ่มกระเด้า ช้าๆ และเนิบๆ ทุกครั้งที่หัวควยเขี่ยมดลูก มอสได้แต่กระตุกรับ และครางดังขึ้นๆ จนชาญวิทย์เริ่ม กระเด้าได้เร็วขึ้น ทั้งมอส และชาญวิทย์ต่างเล่นเกมกามกันอย่างสนุกสนาน เสียงลุงชาญวิทย์และมอสครางแข่งกันอย่างมีความสุข
“เร็วคะ โอ้ว ลุงคะมันจริงๆ โอ้ว เย็ด คะ เย็ดให้มอสตายไปเลย อย่าหยุดนะคะ อย่าคะ โอ้ว”
“ดีไหมจะคนสวย ของลุง โอ้ว มันตอดจริงๆ โอ้ว บีบตลอดเลย รู้สึกไหมหลานรัก”
“รู้คะ รู้คะ โอ้ว ลุงอย่าคว้าน โอ้ โอ้ มอสจะแตกแล้ว โอ้ย โอ้ย จะตายอยู่แล้ว” ด้วยความสะใจหรืออย่างไรไม่ทราบ มอสลงมือตีก้น และขาของตัวเอง พร้อมสูดปากไปด้วยอย่างสะใจ
“โธ่ ชอบก็ไม่บอก” ว่าแล้วชาญวิทย์ก็จับมอสหมุนมาเป็นท่านอนตะแคงเหลียวหลัง พร้อมทั้งตีผ่ามือไปที่ก้นขาวเนียนของมอสอย่างไม่ยั้ง “โอ้ว ดีจริงๆ ฟาดหนักๆ โอ้วมอสเสียว อยากโดนอย่างนี้มานานแล้ว โอ้วลุงจ๋า อย่าหยุดซอยนะคะ ไหลแล้วโอ้วๆๆๆๆ โอ้ยยยยยย” ว่าแล้วช่องคลอดมอสก็พุ่งน้ำแตกมาเลอะควย พร้อมบีบรัดอย่างแรง “โอ้วอีมอส โอ้ลุงจะแย่เหมือนกัน รอด้วยลุงจะแตกแล้ว” “แตกเลยคะ ลุงโอ้วมอสถึงจนไม่รู้จะยังไงแล้ว โอ้ว อ้ายยยย” ทั้งกระเด้าทั้งตบตี ว่าแล้วชาญวิทย์ก็ฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในมดลูกของมอส พร้อมกับหัวควยที่เกยถูกปากมดลูก เป็นการถึงที่ไอ้เฒ่าแทบขาดใจตาย ต่างคนต่างกระตุกและแช่ควยเอาไว้จนน้ำไหลย้อยลงมาเลอะเตียงเป็นหยดๆ มอสไม่อยากเชื่อว่าลุงของสามีเธอจะมีดีกว่าไอ้พวกเดนนรกที่ข่มขืนเธออีก มันสะใจ มันสร้างความเสียวระคนเจ็บอย่างที่เธอไม่เคยเป็นมาก่อน
“โอ้วลุงคะ มอสว่า ต่อไปต้องเป็นขาประจำลุงวิทย์แล้วละคะ ลุงเย็ดมันมากๆ” พูดตาปรือๆ พร้อมจูบปากลุงอย่างดูดดื่ม ส่วนชาญวิทย์นั้น มันจนลืมโลก เขากอดมอสไว้ขณะที่กระดอยักษ์ยังแช่อยู่ในหีมอส ที่ขณะนี้บานโบ๋ และแดงบวมเปล่ง “ลุงขอบใจหนูนะ เมตตาคนแก่” “ใครบอกคะ มอสว่าลุงวิทย์เมตตา ให้มอสได้พบอะไรที่ไม่มีวันลืม จริงคะ ขอบคุณนะคะ คุณลุง” ว่าแล้วก็ซบอกลุงชาญวิทย์หลับไป

มอส 5
มอสหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ รู้สึกตัวเมื่อมีเสียงขยับตัวใกล้ๆเธอ ภาพที่เธอเห็นทำให้เธอแทบจะเป็นลม วุฒิผู้เป็นสามีกำลังเอาปืนจ้องมาที่ร่างเธอ มองเขม่งมาที่เธอ ดวงตาแดงกล่ำ ขณะที่ลุงชาญวิทย์ถูกมัดนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง
“เกิดอะไรขึ้นวุฒิ” พูดพลางขยับตัว พร้อมพบว่าคอเธอถูกล่ามไว้ด้วยเชือกจูงสุนัข
“อีสัตว์นรก นี่มึงกล้ามาเย็ดกันในบ้านกูเหรอ”
“วุฒิ ใจเย็นๆ คือๆ ลุงกับมอสแค่เป็นอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ไม่ได้เกิดจากความรักเลย”
“เพี้ยะ” เสียงฝ่ามือของวุฒิฟาดไปที่ปากของมอส “เป็นยังไง อารมณ์ชั่ววูป กูเห็นพวกมึงสมสู่กันเหมือนสัตว์ คอยดูอยากเป็นสัตว์นักใช่ไหม อีร่าน เดี๋ยวมึงก็รู้ ว่าสัตว์นะเป็นยังไง” ว่าแล้ววุฒิก็ลากมอส เมียรักที่เขาให้เกียรติ และทนุถนอมมากองอยู่ที่พื้น หญิงสาวที่เขาเทิดทูน หลงรักหัวปักหัวปำ คนที่เขาคิดจะอยู่ด้วยตลอดไป แต่กลับหักหลังเขาเสียจนเขาแทบคลั่ง ร่างขาวโพลนของเมียรัก กองอยู่ที่พื้น เขาจูงมอสที่แก้ผ้าโทงๆ เดินตามไปด้วยความตึงของเชือกและอำนาจปืนในมือ มอสจำต้องคลานตามเขาไป เหมือนสุนัขที่ถูกจูง หากแต่สัตว์สาวตัวนี้ ขาวและสวยอย่างไม่มีที่ใดในโลกจะเปรียบได้ ก้นกอยที่ได้รูปรับกับความโค้งมนของสะโพกขาวอล่างฉ่าง ไม่มีภาพใดจะงดงามกว่านี้อีกแล้ว การคลานตามที่วุฒิจูงไปเรื่อยๆ ทำให้ช่องแคมหีของมอสต้องเสียดสีกันอย่างช่วยไม่ได้ และวุฒิก็ปลุกอารมณ์แปลกๆให้มอสอย่างไม่คาดคิด โดยการนิ้วเท้าเขี่ยหีของมอสไปเรื่อยๆ ใครจะไปรู้ว่าแค่แคมหีเสียดสีกันกับนิ้วโป้งตีน จะมีอานุภาพความเสียวขนาดนี้ ยิ่งคลานมอสยิ่งเงี่ยน ท่าคลานแบบนี้ ทำให้วุฒิมองเห็นช่องแคมหีของมอสย้อยมาอยู่ด้านหลัง วุฒิสังเกตเห็นน้ำที่เริ่มหยดย้อยมาเปรอะที่ขา
“เงี่ยนเชียวนะ อีสัตว์ เดี๋ยวคอยดู กูจะให้มึงรู้ว่าเสียวจนอยากตายเป็นยังไง อีตูดไว ทำเป็นเรียบร้อย จะเย็ดแต่ละทีทำเป็นลีลามาก พอเจอควยคนอื่น เย็ดลืมตายเลยนะ อีนรก” ว่าแล้ววุฒิก็ประเคนสายจูงฟาดไปทั่วตัว และก้นของมอส เสียงซี๊ดเล็ดลอดออกมาจากเธอดังลั่น
“เริ่มเสียวแล้วซิมึง เป็นยังไงใจเย็นๆ เดี๋ยวสนุก” ว่าแล้ววุฒิก็ลากมอสไปที่บ่อปลาคร้าฟ กลางบ้าน ในบ่อปลาคร้าฟนั้น ถูกออกมาเป็นบ่อตื้นลึกประมาณ 50 เซนติเมตร
“ลงไปถ้ามึงไม่อยากตายอย่างไอ้แก่นั้น” ว่าแล้ววุฒิก็ลากมอสลงไปในบ่อ พร้อมจับเธอคุกเข่า หีที่ย้อยอยู่ระดับปริ่มๆน้ำ วุฒิจึงบรรจงเอานิ้วเขี่ย ที่หีเธออย่างแผ่วเบา แค่คลานมาความเสียดสี ก็ทำให้มอสแทบคลั่งอยู่แล้ว พอมาเจอนิ้วของชายหนุ่มเข้า เธออดไม่ได้ ที่เพลิดเพลินไปด้วย แม้จะสะกดอารมณ์กลั้น พร้อมมองวุฒิด้วยสายตาวิงวอน แต่ความเคยนิ้วของผัว และความเจ็บๆ เสียวๆ ก็สร้างอารมณ์รัญจวนแปลกๆขึ้น มอสเริ่มลืมตัว ความเย็นของน้ำที่เซอะรูหีของเธอ ทำเอาเธอแทบคลั่งตาย สุดท้ายโสตประสาท และยางอายก็หายไป เธอกรีดร้องอย่างสนุก และเร่งวุฒิอย่างเอาเป็นเอาตาย “ผัวขา แรงอีกนิดคะ อย่าหยุด เมียใกล้ถึงแล้ว”
วุฒิหยุดยิ้มที่มุมปากพร้อมดึงนิ้วออกมา มอสต้องเผชิญความหงี่ และทรมาณอย่างไม่เคยเจอ
“เย็ดมอสนะคะ คนดี” พูดด้วยตาหยาดเยิ้ม หน้าที่แดงกล่ำ และลมหายใจที่หนักหน่วง วุฒิรู้ทันทีว่ามอสพร้อมจะรับการลงโทษแล้ว

“โอ้ว วุฒิเอาเม็ดอะไรมายัดหีมอสคะ” พูดพลางเหลือกตามอง สิ่งที่พบคือวุฒิกำลังเอาอาหารปลาเม็ดเขื่องๆ ยัดเข้าไปในช่องหลืบของเธอ “ว้ายวุฒิทำอะไรนะ” “อยู่เฉยๆ อีสัตว์ สัตว์อย่างมึงมันต้องเสียวกับสัตว์เท่านั้น” ฝูงปลาคร้าฟขนาดยักษ์ประมาณ 20 – 30 ตัว เริ่มว่ายมาวนเวียน และแล้วพวกปลาก็เริ่มฉกเข้าไปเอาอาหารเม็ดที่คาอยู่ที่รูหีเธอ มอสตาเหลือกด้วยความเสียว ความนุ่มและการฉกปากของปลาที่ถี่ยิบ สร้างความหงี่ที่เธอไม่เคยพานพบมาก่อน มอสต้องกรีดร้องทุกครั้งที่ปลาคร้าฟ ฉกปากเข้ามา โสตประสาทต่างๆ เปิดรับความเสียวอย่างที่ไม่สามารถจะบรรยายได้ หอยมอสถูกดูดแล้วดูดอีก วุฒิพยายามยัดอาหารเข้าไปให้มากที่สุด ตูดมอสไม่สามารถหยุดส่ายได้ มันเป็นสวรรค์กึ่งนรกที่มอสไม่อยากให้เกิด แต่ก็ไม่อยากให้หยุด ลูกคุณหนูอย่างมอส ไม่คิดว่าคืนเดียว จะทำให้เธอ ต้องพานพบเกมกามที่ไม่มีใครในโลกจะพานพบขนาดนี้ โดนเย็ดหมู่คงเป็นเรื่องแปลกแล้ว แต่เธอเพิ่งค้นพบว่าการสมสู่กับสัตว์จะสร้างความแปลกใหม่ให้เธอขนาดนี้ มอสกรีดร้อวงสุดเสียง หีตอดกระตุกพ่นน้ำหีที่แตกออกมา และบีบรัดอย่างไม่หยุด เนื่องจากฝูงปลายังฉกหัวเข้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง “มอสไม่ไหวแล้ว มอสไม่ไหวแล้ว ไอ้เหี้ยวุฒิ หยุดที ใครก็ได้ มอสถึงจนจะขาดใจแล้ว โอ้ย ๆๆๆๆ โอ้ววววว” ว่าแล้วก็ตัวเกร็งสบัด ตาเหลือก ล้มลงไปในน้ำ พร้อมเอาหัวไปเกยขอบสระไว้ แม้จะเหนื่อยแทบตายแต่มอสแอบยอมรับว่าสะใจจนไม่อยากเอาหีพ้นน้ำที่เดียว ขณะที่วุฒิหัวเราะอย่างสะใจ “เป็นยังไงอีสัตว์ หลงไหลสัตว์แล้วซิมึง พวกสัตว์ก็ต้องชอบสัตว์อย่างที่บอกไง”
ขณะที่วุฒิกำลังประกอบเกมกามหฤโหดอยู่นั้น 2 สาว แนน และแจงแอบดูอยู่ที่บันได ตอนแรกแจงพยายามจะไปโทรฯเรียกตำรวจ แต่ภาพมอส กับปลาฝูงใหญ่ทำให้ สองสาวที่แอบมองอดไม่ได้ที่จะหยุดดูด้วยความระทึก แจงนั้นเนื่องด้วยเด็กกว่า และความสาวสะพรั่ง แจงจึงฟื้นตัวเร็ว หน้าที่ขาวใสเริ่มมีสีแดงๆ เข้ามาปน ตาเริ่มหยาดเยิ้ม ขณะที่มือไม่สามารถหยุดการบดบี้ เม็ดแตดของตัวเองได้ ร่องสวาทเริ่มซึมชื้น และเปียก ลมหายใจเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่แนนนั้น พยายามเก็บกดอารมณ์ แต่เสียงมอสนั้น ทำเอาเธอแทบทนไม่ไหว เสียงของมอส มันเป็นเสียงของความสุขสมมากว่าความทรมาณ มันกระตุ้นตัณหาดิบ และเถื่อนในในแนน แม้จะเคยโดนเพื่อนชายเย็ดมาบ้าง หรือจะโดนรุมโทรมก็ตาม แต่มิอาจเทียมกับภาพการรุมสมสู่กับฝูงปลาเมื่อสักครู่ได้ รู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อเห็นแจงกำลังนั่งแหกขา ตาปรือเกี่ยวเบ็ดให้ตัวเอง อย่างสุขสม “พี่แนน ช่วยแจงด้วย แจงอยากโดนอะไรก็ได้มากระทุ้ง มันคันข้างใน แจงอยาก อยาก เออ อยากเจอควยนะค่ะ”
 แม้จะอายแต่แจงก็บอกกับแนนตรงๆ เพราะ ภาวะต่างๆรุมเร้าจนแจงแทบไม่มีโอกาสแยกแยะความถูกตอ้งเหมาะสมอีกต่อไป มีแต่อารมณ์ที่รัญจวนใจ มีแต่ความกำหนัดที่ต้องระบาย ไม่ต้องเลือกที่และเวลาอีกต่อไป เด็กสาวจึงเกี่ยวเบ็ดพร้อมซู๊ดปากอย่างเต็มที่ ส่วนแนนนั้น แม้จะพยายามแค่ไหน สุดท้ายแนนก็ตรงเข้าไปช่วยน้องด้วยความรัก และสงสาร ลิ้นของทั้งสองแทบจะพันกันเป็นหนึ่งเดียว ร่างเกี่ยวกระหวัด มือของแนนตะโบมบีบไปที่ หน้าอกขาวขนาดพอดีมือของแจงขณะที่แจงก็เริ่มลุกล้ำความเปียกชื้นของแนนไปเรื่อยๆ “อุ้ยพี่แนน อะไรนะ โอ้ว ทั้งกำปั้นเลยหรือ โอ้วแจงว่า โอ้ว เบาๆ” แนนนั้น จับทั้งกำปั้นยัดเข้าแคมสวรรค์ของแจงอย่างเต็มที่ แคมหีเบิกกว้าง พร้อมความเต็มใจของเจ้าของหีที่แหกขาช่วยจนเกือบ 180 องศา น้ำเปียกแฉะถึงข้อมือแนน “พี่แนน เบาๆ แจงเสียว โอ้ว อย่าคว้าน โอ้ว” เหงื่อเม็ดโตๆ ผุดขึ้นเต็มตัว แจงครางเบาๆ ขณะเริ่งเอาฝ่ามือสอดเข้าไปในหีแนน “น้องแจง อู้ย เบาๆ อย่าสั่นมืออย่างนั้น โอ้ว มัน โอ้ว มันเสียวนะน้องรัก โอ้ว” ฝ่ามือบางของแจงผ่านเข้าไปในโคกนูนของแนนอย่างง่ายดาย การสั่นกระตุกข้อมือ ทำเอาแนนแทบคลั่ง น้ำเริ่มไหลโชกออกมาเรื่อยๆ “โอ้ว แจงจ๋า โอ้วๆๆ พี่มันมากเลย” แนนครางไม่ได้ศัพท์ ส่วนแจงนั้น ไม่ต้องพูดถึง หูอื้อตาลายไม่ได้ยินอะไรแล้ว ประสาทรับแต่ความรู้สึกเสียวและเงี่ยนที่ผ่านมาจากหีอูมของเธอเท่านั้น แค่เด็ก ม6 โดนมาตอนหัวค่ำก็แย่แล้ว สิ่งที่เธอต้องเจอต่อมาทำให้เธอยอมรับว่าติดใจในรสกามที่ได้รับมาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เด็กๆระดับเดียวกัน ไม่มีใครมีประสบการณ์ระห่ำขนาดนี้แน่นอน เพียงครู่เดียวร่างกายแจงเริ่มส่งสัญญาณความสุขมาเรื่อยๆ ลมหายใจเธอเริ่มถี่ และหนักหน่วง อาการของฉี่ที่จะระเบิดกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่มันเกิดขึ้นแล้วเป็นสิบๆ ครั้งตลอดคืน “โอ้ว พี่แนน แจง แจง แจงจะ โอ้ว แตก คะ โอ้แตกแล้ว พี่แนนช่วยด้วย” ว่าแล้วเธอก็กรีดร้องอย่างไม่เป็นภาษา พร้อมร่างกระตุกอย่างแรง หอยบีบรัดจนแนนแทบชักมือไม่ออก “โอ้ย พี่แนน โอ้ยยยยยยย” ร่างของแจงร่วงลงมากองอยู่ที่พื้น  น้ำเงี่ยนใสๆไหลกระฉูดทะลักออกมาเปรอะง่ามขา ไหลย้อยไปถึงตูด เด็กสาวหมดแรง และหมดสติอยู่ที่พื้นเพราะความเสียวที่ไม่อาจทานทนได้ และความเหนื่อยจากเกมกามที่ร่างกายและประสบการณ์เด็ก ม.6 ไม่อาจจะต้านทานไหว
 
ส่วนแนนนั้น อดกลั้นมาแทบจะแย่ แต่แจงด้วยความอ่อนประสบการณ์จึงเสร็จไปก่อน ทำให้แนนยังค้างและเงี่ยนง่านเป็นอย่างมาก ด้วยความหน้ามืดตามัว แนน คลานไปที่วุฒิอย่างลืมตัว ขณะที่วุฒิกำลังเริ่มป้อนควยเข้าหีของมอสที่ฟุบอยู่ในสระปลาคร้าฟ แนนคลานมาไม่ต่างกับสัตว์ ภาพร่างเปลือยเปล่าของแนนคลานมา ทำเอาวุฒิแทบคลั่ง หุ่นของแนนนั้น อวบอัด และกลมกลึง แม้จะเตี้ยกว่ามอส แต่หน้าอกหน้าใจแนนนั้น ขนาดใหญ่กว่ามาก ทำเอาวุฒิรู้แล้วว่าสวรรค์บนดินมีจริง จากอาจารย์มหาวิทยาลัยที่ต้องอดกลั้นต่อการยั่วยวนของเด็กนักเรียนทั้งหลาย ความแค้นทำให้วุฒิลืมทุกอย่าง และเริ่มซอยเอวไปที่ร่องหีมอส ที่เพลียจนแทยจะส่งเสียงร้องไม่ไหวแล้ว “โอ้ว นี่มีอีกตัวหรือนี่ รับรอง มันแน่ๆ มอสเข้าใจคบเพื่อนจริงๆ ฮ่าๆๆๆ” แนนนั้นคลานลงมาในน้ำด้วยความสมัครใจ สายตาที่มองวุฒิ วิงวอน และยั่วยวนเป็นที่สุด หีโผล่ปริ่มๆน้ำ ขณะมือคว้ากระป๋องอาหารปลาด้วยความรู้งาน อาหารเม็ดขนาดใหญ่ถูกส่งเข้าไปที่หีของเธออย่างเต็มใจ สายตาสอดส่ายหาปลาคร้าฟที่ว่ายไปมา ร่างกายเป็นใจแอ่นโคกหีอย่างเชิญชวน สมองของแนนตอนนี้มีแต่เซ็กส์กับเสียว ความรับรู้ผิดชอบชั่วดีขาดไปแล้ว ทันทีที่รสสัมผัสจากปากปลาคร้าฟส่งผ่านจากหีไปถึงสมอง ตัวของแนนถึงกับกระตุก รสกำซาบที่พานพบเรียกว่าสวรรค์มาโปรดก็ไม่เทียม ยิ่งใส่อาหารปลาปลายิ่งตอด แนนนั้นเม้มปากด้วยความเสียวส่าน มือตะโบมขยำนมตัวเองอย่ารุนแรง หัวนมตั้งชูชัน ผิวเนื้อตัวแดงกล่ำ ปากก็ซู๊ดด้วยความเผ็ดมัน อย่างนี้ละมั้งที่ใครๆว่า เงี่ยนจนลืมโลก
 ถ้าใครได้เห็นสาวแนนในขณะนี้ซึ่งไม่เหลือสภาพนักศึกษาปี 3 อีกต่อไป คงอดคิดไม่ได้ว่ากระหรี่ร่านสวาทยังไม่สามารถทำเรื่องแบบนี้ได้ น้ำตรงบริเวณหีแตกกระเพื่อม เสียงครางโหยหวนของเธอดังสวนกับเสียงน้ำที่แตกกระเซ็น เสียงครวญครางของแนนปลุกอารมณ์ดิบและเถื่อนของมอสขึ้นมาอีกครั้ง ลำพังควยขนาด 6นิ้วของวุฒิ คงไม่กระเทือนหีที่กลวงโบ๋ของมอสสักเท่าไหร่ อย่างที่รู้ๆกัน หีมอสเพิ่งผ่านทั้งการรุมโทรมจากพวกที่โรงงาน และกระดอขนาดน้องๆช้างของลุงชาญวิทย์มา ควยขนาดธรรมดาของวุฒิก็แค่สกิดขอบหอยให้เสียวๆเท่านั้น แต่ความรัญจวนใจของฝูงปลาที่รุมตอดจนแตดของเธอแดง และบวมเปล่งขนาดนี่สิ คงเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีทางได้เจออีกแน่นอน ยิ่งคิดยิ่งคิดยิ่งเสียว ยิ่งคิดยิ่งเร้าใจ ประกอบกับกระบอกควยที่ไหลเข้าออกอยู่ทึ่รูหีของเธอ มอสอดไม่ไหวที่จะเริ่มส่ายตูดรับเกมแห่งความเสียวกระสันต์อีกครั้ง วุฒินั้นไม่ต้องพูดถึง ความใหญ่ของเขาอาจเป็นรอง แต่ความทนของวุฒินั้น ไม่ด้อยกว่าใคร เขาเอานิ้วเข้าไปแหกรูหีของมอสและกระเด้าถี่ๆ จนมอสร้องครางเกือบจะถึง แล้ววุฒิก็หยุด และเดินโทงๆควยชี้พุ่งไปที่แนนอย่างมีความหมาย สภาพแนนตอนนี้ เหมือนสัตว์ป่าติดสัด ที่รอ รอการสมสู่อย่างเร่าร้อน ฝูงปลาที่ดูดฉกหอยของเธอนั้น ช่วยบ่มเพาะความเสียวและเงี่ยนอย่างสุดจะบรรยาย แต่กระดอที่กวัดแกว่งของวุฒิต่างหากที่เป็นสุดยอดปราถนาตอนนี้ แม้ควยมันไม่ใหญ่โต เหมือนพวกเดนนรกพวกนั้น แต่มันก็เหมือนที่พึ่งสุดท้ายยามนี้ ยามที่หอยของแนนคัน และร้อนเหมือนจะลุกเป็นไฟ สายตาที่มองวุฒิจับจ้องไปที่กระดอสีคล้ำท่อนนั้นอย่างหยาดเยิ้ม
 “เย็ดแนนทีนะคะ แนนอยากคะ” แนนส่งสายตาและคำพูดที่มีแต่ราคะออกไปอย่างไร้ยางอาย ฝูงปลาที่รุมตอดยังคงส่งความกระสันต์เสียวอย่างไม่ขาดสาย วุฒิกระชากแนนมาใกล้ พร้อมกดให้โก้งโค้ง แนนต้องท้าวแขนไว้กับขอบบ่อ ท่านี้หอยของแนนที่เปียกชุ่มย้อยมาด้านหลัง เอื้ออำนวยให้วุฒิลากควยของเขา เขี่ยรอยแยกจนแนนต้องสูดปากสียงดัง พร้อมเอื้อมมือไปคว้าควยของวุฒิ และกระทุ้งเข้าหีเธออย่างเต็มแรง “โอ้ว เย็ดเถอะ เย็ด แนนทนต่อไปไม่ไหวแล้ว” พูดหลางส่ายตูดกระเด้าตาม วุฒิรู้ดีว่าเด็กสาวสิ้นสำนึกใดๆแล้ว ด้วยความเห็นใจ และความหงี่ เขากระทุ้งควยสุดแรง จนแนนหัวโยกหัวคลอน แต่ก็เด้งสู้อย่างลืมตาย นมใหย๋ของเธอ ห้อยจนวุฒิอดไม่ได้ที่จะขยำ อย่างแรง ภาพการเย็ดกันจะๆ ต่อหน้าต่อตามอสขนาดนี้ ทำให้มอสอดไม่ได้ที่จะระทึกใจไปกับภาพตรงหน้า นิ้วเขี่ยติ่งเสียวอย่างลืมตาย สุกท้ายก็เข้าไปจูบปากแนนอย่างเร่าร้อน เพื่อช่วยส่งให้น้องมีความมันยิ่งขึ้น “อืม พี่มอส โอ้ว อย่าเลียหัวนม แนนเสียวโอ้ย อย่ากัดหัวนมแนนโอ้ววว”      แนนครางกระเส่าดิ้นพราดๆ แต่มอสกลับสนุกและสะใจที่มอบความกระสันต์งั่นเงี่ยนขนาดนี้ให้กับเด็กสาวได้ ฝ่ายวุฒินั้นไม่ต้องพูดถึง รสชาติเด็กสาว กับโนมเนื้อที่สดใหม่ตรงหน้า ไม่ต้องบรรยายก็รู้ไดว่าเขาโชคดีขนาดใหน ความแค้นที่มีต่อมอสถูกระบายผ่านไปที่หี และซองแคมของแนนโดยปริยาย “โอ้ว อีดอกเอ้ย หีตอดดีชมัด เป็นไงอีสัตว์ ชอบใช่ไหมส่ายใหญ่เลยนะมึง โอ้วๆๆ หีดูดจริงๆ” พูดพลางกระชากผมแนนจนหน้าหงาย ขณะที่เอวก็กระเด้าถี่ๆ และแรงขึ้นเรื่อยๆ หีเด็กสาวไม่อาจจะต้านทานความเสียวได้อีกต่อไป มันตอดและรีบรัดควยวุฒิจนวุฒิขาดสติซอยเอวยิกๆ หร้อมกระชากผมแนนจนเกือบหลุดติดมือ เสียงเนื้อชนเนื้อดังป้าปๆๆๆๆ “โอ้ยอีดอก กูจะออกแล้ว โอ้วๆๆๆๆๆๆ โอ้ย” น้ำเชื้อร้อนพุ่งเข้าอาบมดลูกแนน ส่งความเสียวซ่านจนเด็กสาวกรีดร้อง ส่ายกระตุกล้มลงไปในอ้อมกอดมอส ที่มองดูอย่างระทึกใจ “โอ้ย พี่มอสช่วยแนนด้วย มันเสียวจนหยุดกระตุกไม่ได้แล้ว โอ้ว” มอสประกบปากแนนอย่างแผ่วเบาและเอ็นดู แนนและมอสต่างนอนกอดก่ายกันอยู่ในน้ำหายใจระรวย ส่วนวุฒินั้น มือยังคงซอยกระดอเปียกน้ำเชื้ออย่างคนเสียสติ ความโกรธทำให้วุฒิลืมทุกอย่าง ตาที่มอง 2 สาวนั้นขวางอย่างน่ากลัว สักพักกระดอเขาก็ตั้งตระหง่านพร้อมจะลิ้มรสสวาท อีกครั้ง


*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: มอสสาวสวย
« Reply #1 on: February 06, 2015, 03:33:29 PM »
ขอบคุณครับ