ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

00150 น้องหนิง - ภารดา พัฒนาหิรัญ มาเยิ่ยมบ้านคนยิ้มเก่งค่าาา ... ๑
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
JAMIE @ A4U Set 08  84 Pcs


20

40

60

80

84

ในที่สุดสาเหตุรักร้าวของ 'บิ๊ก - ศรุต วิจิตรานนท์' กับ 'หนิง - ภราดา พัฒนาหิรัญ' ก็ถูกเปิดเผย..จากปากคำของนางแบบสาวที่ต้องทนยอมรับสภาพเพราะนักแสดงหนุ่มไม่ได้ทำตามคำพูด แถมยังให้ข่าวด้านลบแก่เธอพร้อมยังถูกต่อว่าทำเพื่ออยากดัง
 
             ความรักบางครั้งก็ยากที่จะเข้าถึง ทว่าความรักก็ทำให้มีพลัง หากเข้าใจในรักได้อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับความรักของคนทั้งคู่สำหรับดาราหนุ่ม 'บิ๊ก - ศรุต' กับ 'หนิง - ภารดา' ที่มีข่าวรักๆเลิกๆออกมาให้เห็นจนชินชา ทั้งที่คนทั้งคู่สนิทสนมและผูกพันกันมากจนคนในลาดพร้าวซอย 8 เขาจำหน้าได้อย่างแม่นยำเพราะเห็นหนิงเข้าๆออกๆบ้านย่านลาดพร้าวซอย 8 เป็นประจำ
 
 
              ความรักของคนทั้งคู่เริ่มส่อแววเลิกกันเมื่อมีข่าวเม้าท์สนั่นว่า บิ๊กกำลังแอบคบอยู่กับนางแบบสาวสวยเซ็กซี่ที่ขยี้หัวใจบิ๊กมานานเกือบ 2 ปี คนที่ทำให้หนิงต้องเสียน้ำตาถึงกับล้มป่วยมาแล้วก็คือ 'การ์ตูน - กฤติยา ตระการวณิชยกุล' นางแบบสาวที่หนุ่มบิ๊กหลงจนหนิงต้องประชดด้วยการติดทอมบอยจนมีข่าวกระพือว่าหนิงตีตั๋วเล่นดนตรีไทยประชดรักบิ๊ก
 
              แต่ความเป็นจริงแล้วบิ๊กก็ยังไม่ลืมหนิงและยังรักผูกพันกับหนิงตลอดมา เพียงแต่ว่าผู้หญิงที่ชื่อการ์ตูนเข้ามาเป็นส่วนเสริมให้ชีวิตของบิ๊กไม่เหงาเท่านั้น ทุกครั้งที่การ์ตูนมาหาบิ๊กที่ลาดพร้าวซอย 8 เพื่อมาคุยงานตอนดึก โดยที่หนิงไม่รู้มาก่อน เพราะหากวันไหนหนิงอยู่กับบิ๊กจะมีรหัสให้อีกฝ่ายได้รู้คือ 911 หมายถึง ตำรวจบ้านมาแล้วห้ามเข้าบ้าน ห้ามโทร..
 
 
              ซึ่งวันนี้นางแบบสาวการ์ตูนโผล่มาที่มายาแชนแนลเพื่อที่ชี้แจงถึงเรื่องราวความรัก ความลับที่เธอมีต่อผู้ชายที่เธอเคยรักและเคยบอกว่ารักเธออย่างหมดเปลือก หนิงได้อ่านแล้วอาจจะช็อก!อีกครั้ง

 
 
              'เป็นแฟนคงไม่เหมาะกับคำนี้ เพราะมันมากกว่าคำว่าแฟน แต่พูดไปมันคงไม่ดี เพราะเราตกลงกันไว้แล้วว่าจะไม่ออกตัวเราจะอยู่นิ่งๆ การ์ตูนรู้จักกับพี่บิ๊กมาเกือบ 2 ปี ตอนนั้นเค้ารักๆเลิกๆกับหนิง ตูนเข้ามาในช่วงที่เขาซาๆกัน เขาพูดกับตูนว่าซาแต่ความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่นะคะ เขาก็ยังอยู่ด้วยกันไม่ได้ซาไปไหนเลยแต่เขาก็ยังคบกับเราโดยใช้น้ำคำหล่อเลี้ยงเรากับคำว่าพี่กับหนิงไปกันไม่ได้ หนิงก็รู้ว่าพี่บิ๊กไม่ใช่ แล้วพี่บิ๊กเองก็รู้ว่าหนิงไม่ใช่แต่ที่อยู่มาถึงทุกวันนี้เพราะต่างคนต่างประคองให้ไปรอดนี่คือพี่บิ๊กพูดกับตูน วันนึงหนิงแข็งแรงขึ้นพร้อมจะไปแต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ นั่นคือสิ่งที่ตูนใช้ปลอบใจตัวเองตลอดเวลา
 
              ทุกคนอยู่ด้วยความหวังเพราะเราก็รู้สึกดีๆเราไม่เคยบอกว่าต้องทำร้ายคุณนะเรื่องอย่างนี้ไม่มีใครอยากดัง ที่ออกมาครั้งนี้เพียงแต่น้อยใจว่าทำไมจู่ๆมาบอกเราว่าอย่าคุยกันเลยเราอย่าเจอกันอีก ล่าสุดเขาบอกว่าไม่ต้องเจอกัน ที่ๆตูนไปหาบิ๊กตอนดึกบ่อยๆก็คือที่บ้านบิ๊กลาดพร้าวซอย 8 พอเสร็จธุระก็กลับเวลาที่หนิงอยู่เขาก็จะโทร.บอกรหัส 911 หมายถึงหนิงอยู่กับเขาเป็นอันรู้กัน ตูนเองก็ทนมานานและคิดว่าเราไม่อยากเป็นของเล่นใคร วันนี้ไม่กลัวว่าใครจะมองว่าตูนอยากดัง ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากดังเรื่องแบบนี้หรอกคะ เพียงแต่สงสารหนิงเลยขอเป็นฝ่ายไปเองมากกว่า เพราะตอนนี้ตูนมีแฟนแล้ว เป็นวิศวะน้ำมัน ซึ่งเราคบกันได้ 9 เดือน พี่เขารับรู้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องพี่บิ๊ก แต่เขาไม่สนใจ
ตูนเลยตัดสินใจเลือกคนที่เขารักเราและห่วงเราดีกว่าถูกมองเป็นของของใครมากกว่า'

 
               ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวพยายามโทร.สอบถามไปยังหนิงและบิ๊กเพื่ออยากทราบความจริง ซึ่งมันก็ไม่ยุติธรรมนักที่เราเสอนข่าวเพียงด้านเดียว แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ เอาเป็นว่าหากมีโอกาสได้พบหนิงกับบิ๊กหรือติดต่อทางโทรศัพท์ได้แล้วจะนำมารายงานต่อไในโอกาสหน้า
 
 
ข่าวจาก : มายาแชนแนล

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile