close buttonclose buttonclose button
อาจารย์อร

อาจารย์อร

เรื่องเสียว · 144116

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: September 25, 2012, 04:33:18 pm
อาจารย์อร 1

ดิฉันเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง วัยก็เกือบ 40 แล้วล่ะ มีลูกคนหนึ่ง สามีดิฉันก็เป็นนักวิชาการเหมือนกันแต่อยู่คนละคณะ เค้ามักมีงานยุ่งงานวิจัยเอยงานบริหารเอย แต่งานที่บ้านไม่ค่อยจะทำ เค้าไม่ค่อยรู้หรอกว่าความต้องการทางเพศของดิฉันยังไม่ได้ลดน้อยลงเหมือนเขา ตรงกันข้ามจะมากขึ้นด้วย

ดิฉันจับตัวเองได้ว่ามีความคิดวิปริตอยู่บ้างเหมือนกัน อย่างตอนที่เอากับสามี บางครั้งดิฉันก็จินตนาการไปถึงคนอื่น บางครั้งเป็นคนรู้จัก บางครั้งก็คนแปลกหน้า ลูกศิษย์ก็เคยคิด แม้แต่ภารโรง มันทำให้ดิฉันรู้สึกแปลกขึ้นตื่นเต้นขึ้น ว่านี่ดิฉันถูกคนพวกนั้นเอาหรือ มันเป็นไปไม่ได้แต่มันเป็นจินตนาการ ดิฉันไม่เคยเล่าให้สามีฟังหรอกกลัวเขาไม่เข้าใจ จนเดี๋ยวนี้นึกเลยเถิดว่าดิฉันกำลังไปเป็นกะหรี่แล้วไปโดนไอ้พวกชั้นต่ำมันข่มขืนเอา เพียงแค่นึกก็ให้อยากทุกที

ดูจากภายนอกแล้วดิฉันก็ไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นซักเท่าไหร่ แต่เพื่อนดิฉันมักบอกว่าดิฉันนี่มีพลัง ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก อาจมาจากความรู้สักภายในแล้วมาแสดงออกทางแววตาท่าทาง แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันซ่อนไว้ก็คือชุดชั้นใน ดิฉันชอบชุดชั้นในประเภทยั่วยวนแบบในหนังเอ็กซ์ทั้งหลาย สั่งซื้อมาจากเมืองนอกเสมอ เพราะเวลาที่ดิฉันแต่งมัน มองตัวเองในกระจกมันเร้าอารมณ์อย่างมาก นี่ขนาดตัวเองเป็นผู้หญิงนะ ถ้าผู้ชายมาเห็นละก็หัวถอกเยิ้มแน่

สีที่ดิฉันโปรดก็คือ ลายลูกไม้สีดำ สีแดง เพราะมันตัดกับผิวขาวหมวยของดิฉันอย่างมาก เสื้อในแบบไม่เต็มทรงมันรัดและยกให้นมที่ใหญ่อยู่แล้วเชิดพุ่งขึ้น ปิดหัวนมเกือบจะหลุดอยู่แล้ว เพียงแหวกนิดเดียวก็จะเห็นหัวนมป้านใหญ่เม็ดนมใหญ่พอดี สามีมักชมเสมอว่านมดิฉันน่าฟัดน่าดูดที่สุด มันขาวล่อตาจริงๆ ดิฉันรู้เสมอว่าลูกศิษย์มักจะชอบมายืนใกล้ๆ ตอนที่ดิฉันนั่งทำงานที่โต๊ะ เค้ามองลอดเสื้อดิฉันดูนมขาวๆ นี่แหละ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้นะว่าดิฉันก็อยากโชว์อยู่บ้าง

มาถึงกางเกงในบ้าง ประเภทตัวเล็กๆ ปิดหีไม่มิดนี่แหละของโปรด หมอยดิฉันเยอะ เวลามันลอดออกมาจากกางเกงในนี่มันให้อารมณ์ดีจริง และที่ขาดไม่ได้ก็คือถุงน่อง โดยเฉพาะที่มีรัดที่เอว ถุงน่องนี่ก็จะมีทุกชนิด สีดำ สีแดง เข้าชุด ลวดลายลูกไม้หรือแบบตาข่ายก็ชอบค่ะ

ดิฉันเคยช่วยตัวเองในห้องทำงาน คิดดูซิคะ ได้แก้ผ้าโชว์ชุดชั้นใน นอนบนโต๊ะเอามือฉีกถุงน่องตรงเป้าออก แหวกกางเกงในตัวจิ๋วแล้วก็บี้แตดไชหี อีกมือก็ปลิ้นนมออกมา มันสะใจจริงๆ ค่ะที่ได้ทำในที่แปลกๆ ที่ๆ เคยมีคนอยู่เยอะๆ แล้วจินตนาการว่าลูกศิษย์เข้ามาข่มขืน แต่ความตื่นเต้นในจินตนาการก็ยังสู้ความจริงที่ดิฉันเพิ่งเจอมาไม่ได้

ค่ำวันหนึ่งในช่วงปิดเทอมคนจะมาน้อยอยู่แล้ว ดิฉันกำลังจะกลับบ้านผ่านห้องเล็คเชอร์ก็ได้ยินเสียง ใจเต้นโครมเลยเมื่อแน่ใจว่าต้องมีคนเอากันในห้องนั้นแน่นอน แต่ใครกันล่ะ ดิฉันต้องการแอบดูอย่างที่สุด ก็มีช่องหน้าต่างเล็กๆ นี่แหละที่ทำให้มองเห็นว่าทั้ง 2 คนนั้นต่างเป็นลูกศิษย์ทั้งคู่ เกิดมายังไม่เคยเห็นหนังสดๆ อย่างนี้มาก่อนเลย

ยัยเปิ้ลนิสิตหญิงที่ดูเรียบร้อย แต่ทำไมดูเก่งฉกาจอย่างนี้ ส่ายก้นกระเด้งรับการกระเด้าอย่างสุดชีวิต หุ่นซ่อนรูปจริงๆ แก้ผ้าแล้วบ๊ะชะมัดเลย เธอร้องส่งเสียงอย่างแทบจะขาดใจ ตาโป้งนิสิตชายที่เคยแอบมองดิฉันนี่แหละค่ะ กระเด้าเป็นไฟเลย แต่ละทีแสนจะหนักสมเป็นนักกีฬาจริงๆ เสียงดับผับๆ ดิฉันเพ่งมองควยเขาก็ให้ขาสั่นไปด้วยก็มันยาวน่าดู ดึงออกมาเกือบหลุดแล้วอัดเข้าหียัยเปิ้ลจนแคมยู่ตามเข้าไป สลับกับเสียงโอดโอยด้วยความเสียวของหญิงสาว

ดิฉันแทบยืนไม่อยู่แล้ว ก็ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้า เขาเปลี่ยนท่าแล้วท่าเล่า เอาบนโต๊ะอาจารย์บ้าง เอาที่พื้นบ้าง เดินอุ้มไปกระเด้าไปบ้าง อย่างนี้แหละที่ดิฉันอยากโดน พอพวกเขาเสร็จดิฉันก็ต้องกลับทันที

ระหว่างขับรถ ภาพต่างๆ ก็ยังวนเวียนเข้ามา บนรถนี่แหละที่ดิฉันต้องช่วยตัวเองกลางถนนกรุงเทพเลย (รถติดฟิล์มมืดค่ะ คนอื่นมองไม่เห็นหรอก) อยากจะแก้ผ้าในรถด้วยซ้ำ คิดในใจว่าวันนี้จะกลับไปเอากับผัวให้ได้ มันเงี่ยนจริงๆ ค่ะ คืนนั้นดิฉันก็เอากับผัว แต่ในใจดิฉันกลับเป็นตาโป้งลูกศิษย์ควยยาว มันมากค่ะโดยสามีไม่รู้เลย

วันรุ่งขึ้น จิตใจดิฉันยังคงหมกมุ่นถึงแต่เรื่องแอบดู ในใจลุ้นอยู่ตลอดว่าวันนี้จะมีอีกไหม แต่ก็ออกไปสำรวจที่ไว้ก่อนเพื่อจะได้แอบดูแบบเต็มตาหน่อย ตกเย็นดิฉันก็แอบไปซ่อนตัวข้างๆ ห้องนั้น ออกจะสกปรกหน่อย ไม่นานนักดิฉันก็ได้ยินเสียงคนมาแล้ว ใจดิฉันสั่นเต้นโครมครามระทึกมาก คู่เดิม ทำไมทั้งคู่ถึงได้เงี่ยนนักนะ ไม่ไปโรงแรมเย็นสบายๆ ดิฉันได้ยินเขาพูดกันว่าเดี๋ยวจะมาอีกคู่หนึ่ง ใครกันนี่

แต่ภาพที่ดิฉันเห็นนี่สิมันร้อนแรงมาก เขาไม่ทันแก้ผ้าเลย โป้งระดมจูบเปิ้ลอย่างไม่หายใจ มือก็ถลกกระโปรงนิสิตขึ้นแล้วก็กระชากเอากางเกงในติดมือออกมา อีกมือก็ปลดกระดุมเสื้อ 2-3 เม็ดแล้วก็ปลิ้นนมออกมาเฉยเลย ฝ่ายเปิ้ลก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ตัวเป็นฝ่ายถอดเข็มขัดกางเกงออก ระหว่างที่ตัวเองถูกไซ้นมปลิ้นไปปลิ้นมา แต่สิ่งที่ดิฉันอยากเห็นก็ได้เห็นเต็มตาแล้ว ก็ควยยาวของโป้งตอนนี้มาอยู่ในมือน้อยๆ ของเปิ้ลแล้ว ยัยนี่ไม่เบาเลยพอจับได้ก็เริ่มถอกหัวควยทันที ตามจังหวะที่โป้งเอานิ้วไชหีเธอ

ควยโป้งแข็งเต็มที่แล้ว เส้นเลือดปูดนูนเห็นได้ชัดหัวถอกบานเป็นเงี่ยงใหญ่ ไม่ทันไรมันก็เข้าไปอยู่ในปากของเปิ้ล โอ๊ย.. ทำไมเขาทำกันมันอย่างนี้นะ ฉันอยากเอาบ้างจัง ดิฉันเริ่มถลกกระโปรงตัวเองขึ้นมาบ้าง กางเกงในตัวจิ๋วก็แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของดิฉันที่มันเอ่อทะลักออกมา ดิฉันอยากแก้ผ้าแล้วอยากโชว์ชุดชั้นใน จึงเริ่มปลดกระดุมเสื้อออกบีบนมตัวเองอย่างเมามัน นิ้วดิฉันอยู่ในหีและจังหวะเดียวกับควยของโป้งมุดเข้ารูหีเปิ้ล

เสียงประตูเปิดออกอีกครั้งทำเอาดิฉันตกใจแทบช็อก เพราะคนที่เข้ามาใหม่ก็คือมาโนช เพื่อนอาจารย์ดิฉันเอง นี่เขาเล่นลูกศิษย์ตัวเองหรือนี่ แต่ดูเขาเก้อๆ เหมือนเป็นครั้งแรก เสียงหมิวกับเปิ้ลก็เชิญชวน
“นี่ไงคะ ที่หนูสัญญากับอาจารย์”
แล้วเธอก็แก้ผ้าล่อนจ้อนอย่างรวดเร็ว
“มาสิคะ ถอดเสื้อผ้าออกมาสนุกกันดีกว่า ไม่มีคนเห็นหรอกค่ะ นี่ไงคะ หุ่นหนูเป็นไงบ้าง”

แล้วเธอก็แหกขาอวดหี อาการของมาโนชลนลานจนแทบคุมตัวเองไม่ได้ ใบหน้าแดงก่ำ เดินไปหาหมิว ควยของมาโนชอ้วนกว่าของโป้ง ยาวพอๆ กัน ดำเป็นมันเชียว ทำไมนะ ทำไมดิฉันถึงไม่มีโอกาสได้เจอของใหญ่ๆ แบบนี้บ้าง

ทั้ง 4 คนเริ่มบรรเลงเพลงอย่างเมามัน ดิฉันก็ทำได้แค่นั่งล้วงหีตัวเองในความมืด ดิฉันเงี่ยนจนหน้ามืดแล้ว ดิฉันตกใจสุดตัว ไม่ทันได้ร้องออกมาก็มีมือมาอุดปาก
“อย่าร้องนะครับ เดี๋ยวข้างในได้ยิน ผมเห็นอาจารย์มาตั้งแต่แรกแล้ว ผมก็เงี่ยนเหมือนอาจารย์นั่นแหละ ใครจะไปทนไหวล่ะครับ ก็เล่นกันสดๆ ต่อหน้ายังงี้ ให้ผมช่วยนะครับ”

ทันทีทีได้ยินเสียงพูดดิฉันก็เข่าอ่อนทันที ก็เสียงนั้นมันนายยุทธ ภารโรงที่คณะนั่นเอง อายก็อายไม่รู้จะทำไงถูก มันพูดไปมือสากๆ หนาๆ ของมันก็ลูบไปตามตัว สภาพของดิฉันเกือบจะแก้ผ้าอยู่แล้ว
“ตกลงนะครับ”
ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วมันก็เห็นหมดแล้ว ดิฉันพยักหน้าตัวก็ยังแข็งทื่อ มองดูมันค่อยๆ ถอดเสื้อเชิ้ตออกแล้วก็กระโปรง

ดิฉันเห็นอาการของนายยุทธชัดเจน เมื่อถอดชุดนอกออกเหลือแต่ชุดชั้นในสีแดงเพลิง ยกทรงรัดจนนมแทบปลิ้นเชิดพุ่งท้าทายสายตา กางเกงในสายเดี่ยวเล็กจิ๋วไปทันที เมื่อเทียบกับโคกหีของดิฉันเพราะปิดอะไรไม่ได้เลย แล้วยิ่งขณะนี้มันก็เปียกแฉะไปหมดแล้ว นายยุทธยืนนิ่งตาจ้องมองทรวดทรงของดิฉันในชุดที่แสนจะยั่วยวน

“อาจารย์ครับ อาจารย์สวยจังเลยครับ ผมทนไม่ไหวแล้วครับ”
คราวนี้ดิฉันเป็นฝ่ายตกใจอีกครั้ง เมื่อมันตะโบมทุกสิ่งทุกอย่างในตัวดิฉัน ยกทรงมันไม่ถอดดีๆ แต่กลับกระชากรูดลงมา ปลิ้นนม บีบ ดูด ขยำ กางเกงในก็ไม่ยอมถอดกลับแหวกไปข้างๆ แล้วเอามือตะปบหี ไม่ขยำเปล่าเอานิ้วไชเข้าไปในรูสลับกับบี้แตดไปด้วย จากนิ้วหนึ่งเป็นสองนิ้ว แล้วก็เป็นสามนิ้วชักเข้าชักออก อย่างนี้ใครจะไปทนไหว

ดิฉันต้องยืนบิดตัวส่ายก้นส่ายหีรับนิ้วมืออย่างเมามัน น้ำก็แฉะออกมาเต็มมือไปหมด มันชักมือที่เปียกไปด้วยน้ำเงี่ยนของดิฉัน เอาออกมาเลียมือตัวเอง นี่เท่ากับเค้าเลียกินน้ำเงี่ยนของดิฉันนะสิ โอ๊ย..ทำไมมันสะใจอย่างนี้

มันจ้องหน้าดิฉัน ดิฉันไม่หลบตาแล้ว อารมณ์ดิบเถื่อนต่างแสดงออกมา ระหว่างที่จ้องหน้ากันมันก็เอามือดิฉันไปจับควยมัน มันอุ่นมันอ้วนใหญ่กว่า 2 คนในห้อง ที่ว่ายาวแล้วยังเทียบไม่ได้เลย ดิฉันรู้ว่ามันแข็งเต็มที่แล้ว นายยุทธกระดกควยสู้มือดิฉัน ฉันก็สู้สิ หัวควยที่เป็นมันเยิ้มทำให้ถอกง่ายขึ้น นายยุทธคงเสียวมากเขาหลับตาครางซี๊ดด้วยความมัน

ดิฉันก็หมดอายแล้ว เป็นฝ่ายจับมือมันมาวางบนหีดิฉันอีกครั้งหนึ่ง แล้วมันก็เริ่มฟัดดิฉันอีกครั้งหนึ่ง ปล้ำอย่างตะกละตะกราม มันคงไม่เคยเจอผู้หญิงอย่างดิฉันแน่ ก็คงเที่ยวกะหรี่เท่านั้น มันถึงไม่มีมารยาทเอาซะเลย แต่อารมณ์อย่างนี้แหละที่ดิฉันจินตนาการมานาน แล้ววันนี้ก็มาเจอของจริง มันหยาบคายมูมมาม

ดิฉันมองเข้าไปในห้องอีกครั้ง พวกเขาเล่นแบบหมู่กันแล้ว มาโนชนอนราบอยู่กับพื้นโดยมีเปิ้ลนั่งยองๆ ขย่มควยมาโนช ส่วนปากก็ไม่ว่างเพราะโป้งยืนข้างๆ ให้เปิ้ลอมควยเขาอยู่ ทั้งดูดทั้งเลียสู้กับที่โป้งกระเด้าควยใส่ปาก ส่วนหมิวสิเดินงุ่นง่านไปนั่งยองๆ เอาหีตัวเองไปขยี้หน้ามาโนชผู้เป็นอาจารย์

“มันมั้ยคะ หีหนูหอมมั้ย บอกซิคะอาจารย์”
หน้าของมาโนชตอนนี้ก็เลอะไปด้วยน้ำหีของหมิวแล้ว อารมณ์ดิฉันขณะนี้กระเจิงไปหมดแล้ว ภาพที่เคยเห็นแต่ในวีดีโอ ตอนนี้ก็มาเห็นจริงๆ ต่อหน้าต่อตา ดิฉันยอมรับเลยค่ะว่าเงี่ยนที่สุดแล้ว ไม่อายแล้วอยากเย็ดอย่างเดียว
ดิฉันมองหน้านายยุทธอีกครั้ง พยักหน้าแล้วบอกมันเบาๆ
“เอาเถอะ”

เท่านั้นแหละ มันกดดิฉันให้นอนกับพื้นแหกขาออกจนสุด ดิฉันเพิ่งเห็นควยนายยุทธชัดๆ ก็ตอนนี้นี่แหละ เงี่ยงตรงหัวถอก บานเป็นสีม่วงคล้ำ มันทั้งใหญ่ทั้งยาว กลัวก็กลัวตื่นเต้นก็ตื่นเต้น มันยัดควยพรวดเดียวมิดด้ามเลย แม้รูดิฉันจะเยิ้มแฉะแค่ไหนแต่มันก็ยังคับมาก มันดึงออกจนเกือบหลุดจนดิฉันต้องกระดกหีตาม แล้วมันก็อัดกระเด้าสวนลงมาอีก เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว เกิดมาไม่เคยมันอย่างนี้เลย

ดิฉันต้องโอบกอดนายยุทธไว้ ลืมเรื่องที่เขาเป็นภารโรงดิฉันเป็นอาจารย์ไปได้เลย มันแลบลิ้นจูบดิฉันอย่างเมามัน ขณะนี้ดิฉันทำอะไรได้ก็ทำหมดแหละค่ะ ส่ายหีร่อนตูด เลียหน้าเลียตามันหมด ที่สุดดิฉันก็ต้องพูดออกมา
“เสียวหีเหลือเกินค่ะ หีแหกหมดแล้วนะ กระเด้าแบบนี้น่ะ อยากทำอะไรก็ทำเลยสิคะ ทนไม่ไหวแล้วนะยุทธขา น้ำแตกเถอะ เดี๋ยวเย็ดอีกนะ ไม่ไหวแล้ว....”
“ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน หีอาจารย์เย็ดมันที่สุดเลย น้ำจะแตกแล้ว..”

แล้วดิฉันก็รู้สึกได้ถึงน้ำว่าวที่พุ่งเข้าในโพรงหี มันที่สุดมีความสุขที่สุด ก่อนสติจะกลับมาอีกครั้ง นี่ดิฉันทำอะไรไปนี่ ฉันกำลังแหกหีให้ภารโรงเย็ดหรือนี่ ฉันมีผัวเป็นภารโรงหรือนี่ แล้วจะทำยังไงต่อไปล่ะนี่
“อาจารย์ชอบมั้ยครับ”
ดิฉันพยักหน้า แต่คราวนี้ดิฉันหลบตา..........Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Reply #1 on: September 25, 2012, 04:33:36 pm
อาจารย์อร 2

หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา ดิฉันพยายามที่จะเลิกมั่วกับนายยุทธ แต่ความต้องการบวกกับรสชาดที่เขาปรนเปรอนั้น ก็ทำให้ต้องหวั่นไหวทุกครั้ง เขาก็ไม่ได้ขู่อะไร ดิฉันรู่ว่าเขาหลงดิฉันเหมือนกัน เราจึงทำข้อตกลงกันว่าเราจะเอากันเท่านั้น เรื่องอื่นๆ ไม่เกี่ยว จากนั้นก็แอบเอากันเสมอ ในห้องน้ำ ในห้องพักอาจารย์ ในห้องเก็บของภารโรง

นายยุทธชอบชุดชั้นในที่ดิฉันใส่ไปยั่วทุกครั้ง เขาแทบเป็นบ้าเลยที่บางครั้งดิฉันจะเปิดให้เขาดูในลิฟต์บ้าง ในรถบ้าง บางครั้งก็ขอให้ดิฉันเต้นยั่วเหมือนพวกอะโกโก้ แรกๆ ก็อายค่ะ แต่เมื่อเห็นอารมณ์ของเขาเวลาเห็นดิฉันเต้นแบบนั้นมันก็คุ้มนะคะ เพราะเขาจะงุ่นง่านขึ้นเป็น 2 เท่า ปล้ำ ฟัด ขยำ เย็ด กระเด้าอย่างบ้าคลั่ง เล่นทุกท่า (ดิฉันก็แทบจะสำลักความมันตาย) แน่นอนว่าเป็นความต้องการของดิฉันด้วย ซึ่งสามีไม่เคยเข้าใจเลย

อย่างในวันนี้ ไม่รู้ว่านายยุทธไปเก็บกดความเงี่ยนมาจากไหน มาเฝ้าดิฉันเกือบทั้งวัน โชคดีที่คนยังไม่ค่อยมีเพราะปิดซัมเมอร์แล้ว มันจะบังคับให้ดิฉันเดินโนบราบ้าง ให้ถอดครึ่งบนโชว์นมบ้าง ยังไม่พอ ให้ดิฉันอมควยในลิฟต์ ถอกควยมันตรงบันไดทางเดิน ขอเลียหีในห้องเล็คเชอร์ อารมณ์แบบนี้แปลกมาก ตื่นเต้นมากที่ได้โชว์ ได้เห็นมันเงี่ยนง่าน ดิฉันก็เช่นเดียวกัน ในที่สุดโชว์กันจนพอแล้วเราก็เลยไปจบในห้องน้ำ เพราะมันมีกระจกเงาบานใหญ่ให้ดู ดิฉันชอบที่เห็นตัวเองโดนปล้ำ เห็นตัวเองอมควย เห็นตัวเองถูกแยงหี บิดตัวเต้นรับอย่างเร่าร้อน

แต่พอจะเริ่มลงมือก็ได้ยินเสียงในห้องน้ำชายอีกฝั่งหนึ่ง ค่ำแล้วเราก็เลยได้ยินเสียงชัด แน่นอนต้องเป็นคู่เดิมเราก็อยากดูอีก นายยุทธสั่งให้ดิฉันเดินแก้ผ้าออกไป ดิฉันไม่กล้าเขาก็ขู่ว่าไม่งั้นเขาจะไม่เย็ดแบบที่ดิฉันชอบนะ ดิฉันเลยต้องยอม นี่ดิฉันกำลังแก้ผ้าเดินบนตึกเรียนที่ปกติจะมีคนพลุกพล่านหรือนี่ ระหว่างเดินไปมันก็ให้ถอกหัวควยมันไปด้วย ดิฉันมีอารมณ์อีกแล้ว

เราได้ที่มองแล้ว แต่ข้างในมีนายโป้งกับมาโนชคนเดิม ผู้หญิงเป็นนิสิตอีกคนชื่อมาริสา นังนี่ได้ข่าวว่าแรดเหลือเกิน อาจารย์ผู้ชายมักเล่าว่าชอบนั่งถ่างขาอวดกางเกงในเป็นประจำ มาวันนี้โดนแก้ผ้าจับมัดซะแล้ว ไม่ได้มัดแค่มือแต่มัดตามตัวด้วย เต้านมจึงปลิ้นชวนฟัดจริงๆ ตายแล้ว ซาดิสม์เหมือนญี่ปุ่นที่ดิฉันชอบเลย ดิฉันเริ่มตัวแข็ง นายยุทธก็เหมือนรู้ใจไซ้หน้าไซ้หลัง ขยำก้นขยำนมอยู่ตลอด แต่ก็ยังปล่อยให้ดิฉันได้ดู

“อาจารย์ชอบใช่มั้ยครับผมรู้ น้ำเงี่ยนอาจารย์ทะลักออกมาแล้ว นังนี่ผมเห็นมาตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วล่ะ ใครๆ ก็อยากเอาทั้งนั้นแหละครับ หมวยขาวอวบบ๊ะขนาดนั้น นี่สงสัยโดนมอมยามาแน่เลย ยังสะลึมสะลืออยู่เลย เลยเสร็จไอ้พวกนี้อีก นี่ไงครับมันถ่ายรูปเอาไว้แบ็คเมล์ผู้หญิง แต่ก็สมน้ำหน้าแล้วล่ะแต่งตัวยั่วดีเหลือเกินนี่”
“เธอก็ชอบเหมือนกันใช่ไหมล่ะ ควยแข็งกระตุกสู้มือชั้นเลยนี่ อยากเย็ดด้วยเหรอ”

ทั้งสองคนลงมือปฏิบัติการกันแล้ว ปล้ำกันคนละมือ นายโป้งจับสาแหกหีให้มาโนชเย็ดสลับกับถ่ายรูปไปด้วย สาน่ะตื่นแล้ว แรกๆ ก็เห็นขัดขืน แต่หลังๆ ก็มันร้องครวญครางด้วยความเสียว เวลานายโป้งเอาควยให้อมก็ดูดเลียอย่างได้อารมณ์ สองรุมหนึ่งสะใจเหลือเกินดิฉันอยากเจอมานานแล้ว นายโป้งน้ำแตกไปรอบหนึ่งแล้ว แตกใส่หน้ายัยสาเลย ยัยสาคงจะมีอารมณ์ตามไปแล้ว เพราะเธออ้าปากรอรับน้ำว่าวกลืนกินจนหมด

ดิฉันเงี่ยนจนถึงขีดสุดแล้ว
“เอาเถอะ”
ดิฉันบอกนายยุทธ
“เอาอย่างนี้ดีกว่าครับ”
นายยุทธผลักดิฉันเข้าไปในห้องกลางวงพอดี

อะไรกันนี่ นายยุทธจับดิฉันเอามือไพล่หลังไม่ให้ดิ้น อีกมือก็ลูบตัวดิฉันโชว์ทั้ง 3 คน
“ขอร่วมวงด้วยนะครับ เราดูมาตั้งนานแล้ว”
ทั้ง 3 คนมองดิฉันเหมือนไม่เชื่อสายตา คนหนึ่งเป็นเพื่อนร่วมงาน อีก 2 คนเป็นลูกศิษย์ อายก็แสนจะอายก็ดิฉันแก้ผ้าอยู่ล่อนจ้อน นายยุทธก็ยังไม่ปล่อยมือ

นายโป้งเดินเข้ามาก่อน เอามือมาลูบตัวดิฉันขยำนมเบาๆ แล้วอีกมือก็ไปหยุดที่หี
“เงี่ยนน่าดูใช่มั้ยครับ หีแฉะเชียว อาจารย์รู้มั้ยครับ ผมฝันที่จะเอาอาจารย์มาตั้งนานแล้ว เวลาชักว่าวก็นึกถึงอาจารย์ นมสวยจังครับ หมอยก็ดกดีเหลือเกิน”
แล้วโป้งก็ทั้งดูดทั้งเลียนมทั้ง 2 ข้าง มือก็ตะปบหีดิฉันแรงขึ้น

มาโนชตามมาแล้ว
“ไม่นึกเลยว่าคุณจะร่านขนาดนี้ ขนาดมาเอากับนายยุทธเชียวหรือนี่ ดี วันนี้จะขอเอาแม่ผู้ดีให้ลืมตายเลย ไหนดูหีหน่อยซิ อืม..เหมาะมือเลย ไม่นึกว่าคุณจะบ๊ะอย่างนี้นะ ตูดขาวอิ่มดีจัง เอ้า..ยุทธ เราแลกกัน มึงอยากเอานังสาใช่มั้ย เอาไปเลย เดี๋ยวอาจารย์ กู 2 คนจัดการเอง เฮ้ย..ยุทธ อาจารย์นี่ขี้เย็ดมั้ยวะ”
“ลองเอาดูสิครับ เดี๋ยวก็รู้เอง”

แล้วนายยุทธก็ปล่อยมือดิฉัน แล้วตรงเข้าไปหายัยสาที่ไม่มีทางหนีไปไหนเพราะยังถูกมัดอยู่ พอไปถึงก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงเลย เอาควยจ่อหียัยสาแล้วก็ดันพรวดเดียวเหมือนกับเย็ดดิฉันนั่นแหละ ยัยสาร้องกรี๊ด นี่นายยุทธคงอยากเอายัยสามากขนาดที่เอาดิฉันมาแลกเลย

“อาจารย์ถอกควยผมหน่อยสิครับ”
“คุณโก้งโค้งดูหน่อยซิ ตูดใหญ่ดีเหลือเกิน”
มาโนชเอามือฟาดก้นดิฉันดังเพี๊ยะ
“บอกให้โก้งโค้งไงล่ะ”
เพี๊ยะ

ดิฉันจำใจต้องทำตาม ดิฉันรู้สึกได้ทันทีว่าจิตใต้สำนึกดิฉันก็ชอบแบบนี้ โดนใช้คำสั่ง กักขฬะและรุนแรง
“เฮ้ย...โป้งมึงดูหีอาจารย์มึงสิ แม่งปลิ้นเป็นพวงเลย น่าเย็ดฉิบหาย กูเอาก่อนนะ”
ทันทีทีดิฉันโก้งโค้งท่าหมาปั๊บ มาโนชก็เสือกควยเข้ามาทันทีอย่างแรง มือเขาจับสะโพกดิฉันไม่ให้หลุดแล้วก็ดึงกลับมาอัดควยลงไปอีก ท่านี้ลึกมาก เวลาเขากระเด้าอัดเข้าไปน้ำตาดิฉันจะเล็ดให้ได้

“มันมั้ย”
มาโนชถามเสียงดัง
“ถามว่ามันมั้ย ตอบซี่ อยากโดนใช่มั้ย”
เพี๊ยะๆ
ฝ่ามือมาโนชฟาดก้นดิฉันอย่างแรง ดิฉันพยักหน้า
“ตอบ”
คราวนี้สั่งเด็ดขาด
“มันค่ะ”
ดิฉันจำเป็นต้องตอบ เพราะมาโนชดึงควยออกไปเกือบหลุดแล้วไม่ยอมยัดเข้ามาใหม่ ดิฉันอยากให้ยัดเข้ามาแล้ว มันเสียวมาก

“กระเด้าซี่”
ดิฉันรู้สึกหน้าด้านสุดๆ แล้ว นายโป้งได้ทีจิกผมดิฉันให้แหงนหน้าขึ้น โดยที่มีควยมาจ่ออยู่ที่หน้า
“อม”
นี่ลูกศิษย์ดิฉันกำลังสั่งให้ดิฉันอมควยหรือนี่
“อมซี่ เร็ว”
แล้วก็เอาควยมาฟาดหน้าดิฉันซ้ายทีขวาที พอจังหวะที่ดิฉันจะอ้าปากร้องเค้าก็ยัดควยเข้ามาทันที

ดิฉันต้องสั่นไปทั้งตัว มาโนชกระเด้าหีอยู่ข้างหลังกระโปกก็ฟาดโคกดังพับๆ โป้งก็กระเด้าปากอยู่ข้างหน้า มันอะไรอย่างนี้นะ เป็นครั้งแรกที่ดิฉันโดนรุม นมแกว่งไปมาจนโป้งทนไม่ไหวต้องเอื้อมมือมาขยำ
“มันมั้ยครับอาจารย์ วันหลังถ้าเงี่ยนลงมาให้ผมเย็ดอีกนะครับ ผมเสียวมากนะครับ อาจารย์อมเก่งจัง เลียให้รอบหัวถอกเลยนะครับ ไม่ไหวแล้วครับ”

โป้งไม่ปล่อยจังหวะให้ดิฉันคายควยออกมาเลย แต่กลับจับหัวดิฉันไว้แล้วน้ำก็แตกใส่ปากจนหมด ดิฉันตกใจมากเพราะไม่เคยกินน้ำว่าว แต่เสียงโป้งสั่งว่า
“กินเข้าไป”
ดิฉันไม่อาจขัดขืน แม้รสชาดจะแปลกๆ แต่รู้สึกสะใจที่ได้กิน ดิฉันก็มีอารมณ์สุดๆ อยู่ด้วย มาโนชก็พอดีน้ำแตกใส่หีดิฉันอีก มันมากค่ะ 2 รุม 1 นี่

ความเสียว ความสะใจ ความป่าเถื่อน ความเงี่ยนมาพร้อมๆ กันแบบไม่ได้หายใจหายคอเลย ดิฉันกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แต่มันมันจนไม่รู้จะอธิบายยังไงได้ ทุกคนเสร็จกันหมดแล้ว ก่อนที่ดิฉันจะรู้สึกว่าตัวเองได้ทำอะไรลงไปนี่ เอากับภารโรง โดนเพื่อนเย็ด อมควยลูกศิษย์จนน้ำแตกในปาก ซึ่งทั้งหมดก็อยู่ต่อหน้านิสิตหญิงอีกคน แล้วต่อไปดิฉันจะทำยังไงนี่........................Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Reply #2 on: September 25, 2012, 04:34:04 pm
อาจารย์อร 3

หลังจากวันที่โดนรุมแล้ว ดิฉันต้องพยายามทำความเข้าใจอย่างมากกับโป้งและมาโนช เพราะทั้ง 2 พยายามจะมามั่วอีก ต้องขอร้องว่ามันเป็นความผิดพลาดและไม่อยากให้มันเกิดขึ้นอีก ภาพพจน์ที่เสียไปอาจแก้คืนได้ถ้าไม่มีครั้งที่ 2 ทั้งๆ ที่ประสบการณ์คืนนั้นมันประทับใจดิฉันอย่างมาก แต่ก็หากตามใจตัวเองมากไปกว่านี้ เรื่องก็อาจบานปลายเลยเถิดไป โชคยังดีว่าพวกเขาไม่ทันได้ถ่ายรูปดิฉันไว้ หาไม่แล้วดิฉันก็คงตกเป็นทาสกามมันอย่างแน่นอน

ส่วนยุทธนั้นดิฉันก็พยายามเพลาๆ ลงไปมาก เพราะมันจะทำให้ดิฉันถลำตัวมากไปกว่านี้ แต่ก็ยังเลิกเด็ดขาดไม่ได้ ความอยากนั้นไม่ปราณีใคร ก็เพราะควยเค้าไม่เหมือนใคร มันใหญ่ มันสะใจ มันทำให้ดิฉันแทบจะยอมแลกทุกอย่างเพื่อเกมกาม แต่ก็ไม่ใช่แค่นั้น ยุทธจะรู้ใจดิฉันมากในเรื่องนี้ เราแบ่งแยกกันชัดเจน ยุทธก็รู้กาลเทศะเสมอเมื่ออยู่ในคณะ จนไม่มีใครระแคะระคาย (นอกจากมาโนช ซึ่งหลังๆ เขาก็คงเชื่อว่าดิฉันเลิกแล้ว)

แล้วเรื่องตื่นเต้นเรื่องใหม่ก็มีมาอีกจนได้ ดิฉันมีเพื่อนสนิทมากอยู่คนหนึ่ง เป็นคุณนายไฮโซของนายทหารระดับนายพลบิ๊กๆ เชียวล่ะ เราสนิทกันมากพอที่คุยกันทุกเรื่อง ปัญหาของหญิง คือสามีนายพลของเธอหย่อนสมรรถภาพทางเพศ พูดง่ายๆ ก็คือควยไม่ค่อยยอมแข็งเอาซะเลย ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนนี้ก็เป็นจอมเอาชั้นเซียน หญิงลองพยายามหลายทางแล้วก็ไม่เป็นผล ยั่วทุกรูปแบบก็แล้ว วีดีโอ x ทั้งหลายก็ไม่ได้ผลจนเธอเริ่มจะท้อแล้ว เคยคุยกันถึงเรื่องสวิงกิ้งก็สนใจอยู่ แต่ด้วยความเป็นคนดัง ทั้งคู่จึงวางตัวลำบาก

ดิฉันก็คุยถึงเรื่องที่ผ่านมาของดิฉันกับยุทธและอื่นๆ อีกบ้าง เธอก็ฟังอย่างอิจฉาจนออกนอกหน้า มีจินตนาการตามทุกขั้นตอน จนเราเริ่มคิดแผนการขึ้นมา อันมีจุดประสงค์หลายอย่าง คือแก้ปัญหาของท่านนายพล แก้ความอยากลองของหญิงแล้วก็ของดิฉันด้วย

แผนก็คือดิฉันจะพาตัวท่านนายพลออกไปจากบ้าน เมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วก็จะพบเมียตัวเองถูกโจร (นายยุทธ) ข่มขืน โดยที่ดิฉันจะเป็นคนรั้งให้ท่านนายพลคอยแอบดูอยู่ก่อน แม้จะเสี่ยงมากเอาการแต่หญิงเชื่อว่าเป็นไปได้ เธอรู้ใจผัวเธอ ดิฉันก็คิดว่าเอาก็เอา ไปอธิบายแผนให้ยุทธฟัง ดูเขาก็ตื่นเต้นไปด้วยที่จะได้เล่นเกมมันๆ

คืนวันเสาร์ หญิงกับท่านนายพลมีนัดทานดินเนอร์กับดิฉัน โดยดิฉันจะไปหาที่บ้าน แต่พอไปถึงยัยหญิงก็เริ่มเล่นละครทันที ว่าไม่สบายหน้ามืดจะขอนอนพัก แต่ก็คะยั้นคะยอให้ท่านนายพลพาดิฉันไปแทน ประมาณว่าท่านนายพลก็คงอยากอยู่แหละ มองดิฉันตาเป็นประกายเชียวล่ะ ก็ชุดราตรีสีดำมันแนบเนื้อ ที่สำคัญคือมันเกาะอกดิฉันอยู่แค่นิดเดียว นมแทบจะทะลักออกมาอยู่แล้ว ท่านนายพลแม้อายุจะมากแล้วแต่ก็กลุ้มกลิ่มขี้หลีอยู่เหมือนกัน ทั้งๆ ที่เราก็รู้จักกันดีอยู่ สายตาที่ท่านมองกระโปรงที่ผ่ามาถึงโคนขาดิฉันแล้ว ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะบ่มิไก๊

ระหว่างที่เราทานข้าวกันนั้น ดิฉันก็ยั่วสุดฤทธิ์แต่ไม่ให้น่าเกลียด ใจอยากลองเล่นกับผัวเพื่อนเหมือนกัน ทุกอย่างก็ราบรื่นจนดิฉันนึกจินตนาการจนแฉะไปหมดแล้ว ระหว่างที่ที่ดิฉันดินเนอร์อยู่กับท่านนายพล นายยุทธก็อยู่ที่บ้านหญิงแล้วเพื่อซักซ้อมบทก่อน ก่อนจะถึงบ้านดิฉันก็โทรให้เป็นสัญญาณก่อน

ดิฉันกับท่านนายพลกลับถึงบ้าน ก่อนถึงห้องนั่งเล่นเราก็ได้ยินเสียง ท่านนายพลตกใจมากจะเข้าไปทันที แต่ดิฉันห้ามไว้ว่ารอดูก่อนว่ามีอะไร เราจึงค่อยๆ เข้าไป ภาพที่เห็นซิคะ หญิงโดนแก้ผ้าจับมัดอยู่บนเก้าอี้ในท่าที่สุดๆ คือแหกหีกว้าง มีนายยุทธซึ่งทำตัวเป็นโจรเอามือลูบหีไปมา อีกมือก็ขยำนมจนนมปลิ้นแทบแหลก เสียงร้องโหยหวนของหญิงนั้นไม่ได้มีความหมายว่ากลัวเลย แต่เป็นเสียงของความเสียวกระสันมากกว่า ทั้งนายพลกับดิฉันจ้องมองตัวแข็ง แต่ดิฉันมีสติมากกว่า
“รอดูก่อนดีกว่าค่ะท่าน ดูหญิงจะชอบนะคะ”
ท่านนายพลพยักหน้าจ้องตาไม่กระพริบ

ยุทธเอานิ้วแยงหีหญิงเป็นจังหวะ
“คุณนายเสียวมั้ย”
หญิงพยักหน้าแต่ยุทธยังไม่พอใจ
“พูดสิครับว่าเงี่ยนมั้ย เสียวมั้ย ไม่งั้นผมไม่แยงหีให้นะ ชอบมั้ยบี้แตดอย่างนี่น่ะ”
แล้วนายยุทธก็ดึงเอานิ้วออกมาข้างนอก แต่เขี่ยแตดเบาๆ นายยุทธใช้ไม้เดียวกับที่เคยใช้กับดิฉันมาแล้ว คือล่อให้เงี่ยนจัดๆ ก่อน แล้วมันก็จะขออะไรตามใจชอบได้เลย

“ยอมแล้ว แยงต่อเถอะ เงี่ยนแล้วค่ะ เสียวหีมากด้วย บี้แตดให้หญิงด้วยนะ ควยมึงแข็งแล้วนี่ จะเย็ดหีหรือจะเย็ดปากก็เอาเถอะ ไม่ไหวแล้ว เร็วซี่เดี๋ยวผัวชั้นกลับมา”
เท่านั้นแหละ นายยุทธก็ขึ้นไปยืนคร่อมหญิงที่ตรงใบหน้าทันที หย่อนพวงควยขยี้หน้าหญิงจนหันไปมา ส่วนหญิงก็คงเงี่ยนอย่างว่าจริงๆ เพราะเธอก็แลบลิ้นหลับหูหลับตาไซ้พวงกระโปกมันอย่างสุดๆ เหมือนกัน ก่อนที่จะอ้าปากกว้างเป็นสัญญาณว่าขออมควยเถอะ ซึ่งนายยุทธก็รู้ทันจิกผมหญิงแล้วเอาควยยัดปากทันที แล้วกระเด้าปากช้าๆ เพราะควยใหญ่คับปากมากอยู่
“คุณนายอมควยเก่งจังครับ มองตาผมด้วยซิครับ ผมอยากเห็นหน้าชัดๆ ซี๊ด..เสียวหัวถอกโว้ย..”

ห้องนั่งเล่นที่สว่างโร่ทำให้เราเห็นทุกสิ่งทุกอย่าง ท่านนายพลหันกลับมามองดิฉันด้วยดวงตาแดงก่ำ จนดิฉันชักมือที่ลูบหีตัวเองออกไม่ทัน กระโปรงก็เลิกขึ้นมาอยู่หน้าตัก ท่านนายพลประคองดิฉันให้ยืนขึ้น เราจ้องตากันดิฉันยืนตัวแข็ง
“ว้าย ท่านจะทำอะไรอรคะ”
ท่านเอามือทั้ง 2 ข้างกระตุกชุดราตรีเกาะอกของดิฉันหลุดไปค้างอยู่ที่สะโพก นมขาวอล่องฉ่องชูชันจึงเปิดเผยต่อสายตาท่านนายพล ไม่ทันความตะลึงจะหายไปท่านก็กระตุกอีกที คราวนี้ชุดราตรีทั้งชุดก็ไปกองอยู่ที่ข้อเท้าทันที คราวนี้ท่านนายพลเป็นฝ่ายยืนตะลึงกับชุดชั้นในท่อนล่างของดิฉันแทน

ถุงน่องสีดำลายลูกไม้กับสายรัดเอว ตัดด้วยกางเกงในตัวจิ๋วลายลูกไม้สีแดงขลิบดำ ไม่นับขนหมอยที่แลบออกมายุ่บยั่บไปหมด ชุดนี้แหละสะกดใครต่อใครมาแล้ว ท่านนายพลขี้หลีก็ไม่เว้น ตอนนี้ท่านก็ไม่ต่างอะไรกับคนอื่นๆ ที่ต้องฟอนเฟ้นเต้านมดิฉันฟัดอย่างบ้าคลั่ง นมกับก้นดิฉันคงจะแหลกคามือไปแล้วมั้งด้วยการบีบขยำอย่างเมามัน

“ท่านเอาเปรียบอรจัง ท่านจับอรแก้ผ้าทำไมท่านไม่แก้บ้างล่ะคะ หรือจะให้อรแก้ให้คะ”
ท่านพยักหน้า ดิฉันถอดสูท เชิ้ต กางเกง ร่างกายท่านยังตึงเหมือนหนุ่มรักษาหุ่น กล้ามเป็นมัดๆ ดิฉันคุกเข่ารูดกางเกงในออกมา ท่อนควยที่ยัยหญิงบอกว่าไม่แข็ง บัดนี้มันพองก๋าตั้งชี้เด่เงี่ยงบานเป็นมันเยิ้ม ดิฉันเอามือรูดเข้าออก 2-3 ที ก่อนที่จะแลบลิ้นเลียหัวถอกเป็นวง

ดิฉันสบตา ตาเราจ้องกันขณะที่ดิฉันอมควยไปจนเกือบมิดด้าม ดิฉันคายออกท่านกระดกควยตาม เรายังจ้องตากัน สะใจจริงๆ ค่ะ
“ท่านเงี่ยนเหรอคะควยแข็งปั๋งเชียว ท่านอยากเย็ดอรเหรอคะ อรก็เงี่ยนนะคะ อรเห็นหญิงโดนไอ้โจรนั้นจับเย็ดแล้วอยากโดนบ้างค่ะ อย่าไปสนใจเค้าเลยนะคะ เย็ดอรนะคะ”
ดิฉันทำเสียงกระเส่าเต็มที่

ท่านจับดิฉันให้อยู่ในท่าโก้งโค้งเป็นท่าหมา หันหน้ามองไปที่คู่ในห้อง ท่านเลียหีดิฉันน้ำดิฉันมันก็แฉะนองไปหมดแล้ว
“หีหอมจัง ผมอยากเย็ดคุณมานานแล้วรู้มั้ยคุณอร ตูดคุณขาวใหญ่ดีจัง รูตูดคุณก็สวยจัง”
ท่านเอามือลูบไล้ไปตามที่พูด
“เย็ดเถอะค่ะ อรเงี่ยนนะคะ ท่านแหกหีมองอยู่นั่นแหละ อรอายนะ ว้าย..พอแล้ว อย่าดูดแตดสิคะ เสียวนะคะ”
แล้วไม่ทันตั้งตัวท่านก็อัดท่อนควยทีเดียวมิดด้าม ดิฉันตาค้างต้องก้มหน้ากลั้นเสียงร้องอย่างเต็มที่ จากนั้นท่านก็กระเด้าไม่ยั้ง

“อรส่ายตูดส่ายหีอย่างนี้ดีมั้ยคะท่าน ท่านดูสิคะไอ้โจรนั้นมันก็กระเด้าหญิงเหมือนเราเลย ท่านคะนี่ท่าหมาเอากันใช่มั้ยคะ ท่านน้ำแตกใส่หีอรนะคะ อรไม่ไหวแล้วค่ะ จะขาดใจแล้ว ซี๊ดด...”
“ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน คุณอรอย่าขมิบหีสิผมเสียวนะ น้ำแตกแล้วครับ หีคุณอรเอามันมากนะครับ เดี๋ยวผมขออีกนะครับ”
“ท่านคะ อรมีความสุขมากเลยค่ะ อรชอบแบบนี้แหละค่ะ ทูนหัวของเมีย”
“ผมก็ชอบครับ ของผมแข็งอีกแล้ว ข้างในเขายังไม่เสร็จกันเราไปร่วมวงด้วยดีมั้ยครับ ผมเห็นหญิงโดนเอาแล้วผมเงี่ยนจริงๆ”

แล้วเราก็จูงมือเข้าไป ตอนนั้นยุทธนอนราบอยู่ มียัยหญิงอยู่ข้างบนนั่งควบควยอยู่อย่างเมามัน ส่ายนมไปมาเหมือนพวกเต้นยั่วทั้งหลาย หญิงแสร้งทำตกใจที่ได้เห็นท่านนายพล
“ว้าย...ท่านมาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย ท่านควยแข็งแล้วหรือคะ ตายแล้วท่านขา ไอ้โจรมันมาข่มขืนเมีย มันจับเมียมัดแล้วก็แหกหีเย็ดเอาๆ..อืม..”
ไม่ทันที่หญิงจะพูดจบ ควยท่านนายพลก็เข้าไปอยู่ในปากแล้ว

ดิฉันกับนายยุทธสบตามองกันเหมือนรู้ใจ
“มานี่”
นายยุทธสั่ง ดิฉันรู้หน้าที่ว่าต้องทำอะไร ดิฉันเดินเข้าไปหาแล้วก็นั่งยองๆ เหมือนนั่งฉี่ที่ใบหน้าของยุทธ ยุทธแลบลิ้นออกมาเลียหีที่ยังฉ่ำไปด้วยน้ำว่าวของท่านนายพล
“อึ๋ย...”
ดิฉันเสียวมากจนต้องขยี้หีไปทั่วหน้าของยุทธ
“ทำอย่างนี้มันถึงจะสะใจ เย็ดหีคุณนายมันมากใช่มั้ย ฮึ..เลียให้ลึกๆ นะ แกรู้มั้ยว่าชั้นเพิ่งถูกท่านเย็ดมา แกดูสิหีบานมั้ย แต่มันยังอยากอมควยอยู่นะ ดูดแตดอย่างนั้นแหละดี ชั้นชอบ เลียตูดให้ด้วยซี โอ๊ย..ไม่ไหวแล้ว”

ในที่สุดทุกคนก็เสร็จ หญิงน่ะไม่ต้องสงสัยเลย เนื้อตัวเปรอะไปด้วยน้ำว่าว แล้วเราก็อธิบายแผนการทั้งหมดให้ท่านฟัง เราทุกคนไม่ปฏิเสธเลยว่ามีความสุขสุดยอดกัน ก่อนกลับทั้งคู่ก็ขอบอกขอบใจ ที่ทำให้ชีวิตเซ็กซ์ของเขากลับมาสดชื่นอีกครั้ง...................Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Reply #3 on: September 25, 2012, 04:34:31 pm
อาจารย์อร 4

โป้ง: วันนั้นโทรมารีบหน่อยเพราะค่าโทรแพง
อาจารย์: เป็นไงบ้างล่ะที่ออสเตรเลีย
โป้ง: ก็ดีครับ แต่เหงามาก ภรรยาผมเค้าก็ทำแต่งาน อาจารย์ครับ อาจารย์คุยกับผมหน่อยได้มั้ยครับ เรื่องนั้นแหละครับ
อาจารย์: คุยไงละ แล้วทำไมไม่ไปคุยกับเมียล่ะ
โป้ง: ก็ผมยังคิดถึงจารย์อยู่น่ะสิครับ ผมยังคิดถึงคืนนั้นอยู่นะครับ มันประทับใจผมมาก ผมทราบนะครับว่าในความจริงแล้ว ผมคงทำอย่างนั้นอีกไม่ได้แล้ว แต่ใน net ก็ไม่น่าเป็นไรใช่ไหมครับ ถ้าจะเป็นชู้ก็เป็นแค่คำพูดแค่จินตนาการ จารย์ยังจำคืนนั้นได้หรือเปล่าครับ
อาจารย์: จำได้
โป้ง: มันยังอยู่ในหัวผมตลอดเลยรู้มั้ยครับ จารย์สวยมาก เซ็กซ์มาก เวลาผมชักว่าว เวลาเอาเมียก็มักคิดถึงจารย์ คิดว่ากำลังเอาจารย์อยู่
อาจารย์: บ้า คิดไงบ้างล่ะ
โป้ง: ก็คิดว่าจารย์แก้ผ้าหมดเลย แหกหีเรียกผมเข้าไปเย็ด ผมคิดถึงหน้าจารย์เวลาเงี่ยนมากๆ เป็นไงรู้มั้ยครับ
อาจารย์: เป็นไงเหรอ
โป้ง: ก็หน้าจารย์จะแดง ตาปรือเยิ้ม ปากเผยอออกเหมือนกับจะรอให้ผมเอาควยยัดเข้าไป หัวนมจารย์ก็จะแข็งตึงเหมือนท้าให้ผมดูด หรือจารย์ชอบให้ผมเอาหัวถอกไปขยี้หัวนมครับ
อาจารย์: ก็ชอบนะมันแปลกดี หัวถอกโป้งมันเยิ้มเลยวันนั้นน่ะ วันนั้นโป้งเงี่ยนเหรอ
โป้ง: เงี่ยนสิครับ ก็เห็นอาจารย์แก้ผ้านี่ครับ จารย์บ๊ะมากรู้มั้ยครับ ขาวอวบน่าเย็ดที่สุด แล้วตอนนี้ผมทำอะไรอยู่รู้มั้ยครับ ผมงัดควยออกมาแล้ว หัวมันเยิ้มแบบที่จารย์ว่าเลย จารย์ล่ะทำอะไรอยู่
อาจารย์: แก้ผ้าอยู่คนเดียว วันนี้สามีไปสัมมนา ก็เหงาก็เงี่ยนเหมือนกันนะ โป้งเอาควยออกมาแข็งมั้ย ชักว่าวด้วยหรือเปล่า
โป้ง: แข็งสิครับ อยากเห็นจารย์จัง จารย์แหกขาหน่อยสิครับ เอามือลูบหีให้ผมหน่อยนะครับ บี้แตดเบาๆ หรือจะเอาหัวควยผมบี้แตดให้ดีครับ
อาจารย์: เอาหัวควยดีกว่ามันทู่ แต่โป้งอย่าเพิ่งยัดลงไปนะ รอให้น้ำเงี่ยนออกมาเยอะๆ ก่อน ควยโป้งใหญ่มันคับนะ โป้งไม่อยากบีบนมเหรอ
โป้ง: ก็มือผมลูบก้นลูบตูดจารย์อยู่น่ะสิ
อาจารย์: ก็เอาอีกมือบีบนมก็ได้นี่ โป้งเขี่ยแค่รูตูดพอแล้วนะอย่าใส่เข้าไป มันเจ็บ ทำไมบีบนมแรงนักล่ะ เงี่ยนล่ะสิ
โป้ง: นมจารย์ใหญ่เต็มมือจัง ขาวมาก ผมชอบแอบดูนมนอกเสื้อจารย์รู้มั้ยครับ
อาจารย์: รู้ ถึงแง้มให้ดูไง เวลาโป้งมองแล้วเสียวไปทั้งตัวเลยนะ
โป้ง: น้ำเงี่ยนออกแฉะแล้ว ขอเอาควยเย็ดได้ยังครับ
อาจารย์: ก็เอาสิ รออยู่ โอย..อูย..กระเด้าเบาๆ ก่อนนะคะ ควยโป้งมันยาวลึกเลย ระวังหลุดนะคะ
โป้ง: อูย..มันคับจัง จารย์ช่วยแหกหีอีกหน่อยสิครับ แหกเฉยสิครับไม่ต้องร่อน ผมแทงเสยๆ งี้ดีมั้ยครับ
อาจารย์: ดีจัง โป้งจับเอวไว้ด้วยสิเดี๋ยวควยหลุด ว้าย..จะกระเด้าแรงๆ ก็ไม่บอก ซี้ด..เลียหน้าให้แบบนี้ดีมั้ยโป้ง
โป้ง: ดีครับ หน้าผมเปียกหมดแล้วนะ ผมอยากกินน้ำลายอาจารย์จัง ขอหน่อยนะครับ
อาจารย์: เอาสิ โป้งอ้าปากสิ โป้ง..ไม่เคยมีใครขอกินน้ำลายอาจารย์เลยนะ โป้งทำงี้ได้ไง มันได้อารมณ์นะ เสียวหีจังค่ะ โป้งกระเด้าเก่งจัง
โป้ง: ผมก็เลียวหัวถอกนะครับ จารย์อย่าขมิบสิครับ ผมน้ำจะแตกนะ
อาจารย์: ก็ให้มันออกมาสิ แต่ชักมาออกในปากจารย์ได้มั้ยคะ อยากกินน้ำว่าวโป้งอีก วันนี้ไม่ต้องบังคับแล้วล่ะ อยากกิน
โป้ง: น้ำแตกแล้วนะ
อาจารย์: เอาออกมาเลย อูย..ดูสิไหลเต็มปากเลย คาวดีจังน้ำว่าวโป้งนี่ มิน่าล่ะกินแล้วถึงเซ็กซ์จัดขึ้น เลียหัวควยให้นะ
โป้ง: หน้าอาจารย์เลอะน้ำว่าวแล้ว สวยจัง ผมมีความสุขมากนะครับ อาจารย์ล่ะ
อาจารย์: ก็นี่เอาของเทียมยัดหีอยู่ คิดว่าเป็นควยโป้งอยู่ น้ำเงี่ยนทะลักเต็มไปหมดเลย ชอบ
โป้ง: น้ำผมก็เปรอะไปหมดเหมือนกัน
อาจารย์: ไปล้างก่อนนะ เปรอะไปทั้งขาแล้ว เสียวดีนะ โป้งทำบ่อยมั้ยกับคนอื่น
โป้ง: เคยครับ แต่กับคนอื่นไม่มันเหมือนกับจารย์ อาจารย์พูดมัน อาจารย์ตัวจริงก็น่าเย็ดด้วย นิสิตชายในคณะก็ว่ากันทั้งนั้นแหละ เวลาอาจารย์สอนหน้าชั้นผม มักคิดว่าอาจารย์แก้ผ้าทุกครั้งเลย ผมมองหน้าอาจารย์ เห็นปากแล้วเหมือนมีไว้อมควยแน่ๆเลย ในห้องน้ำก็มีชื่ออาจารย์เต็มไปหมด เอาไว้ชักว่าวไงครับ อาจารย์ครับ อาจารย์เคยให้ ลูกศิษย์คนไหนเอาอีกบ้างมั้ยครับ
อาจารย์: เคย
โป้ง: ใครครับ แล้วมันทำไง
อาจารย์: ก็พวกไอ้แม็ค นายโอ แล้วก็นายอาร์ตนั่นแหละ ทั้ง 3 คนเลย
โป้ง: อะไรกัน ไอ้แม็คน่ะผมเชื่อ ไอ้นี่มันสุดชั่วเลย แต่ไอ้โอกับไอ้อาร์ตนั่นมันเด็กเรียนนี่ครับ แล้วมันทำไงล่ะ
อาจารย์: มันมอมยา ยัยหนิงแหละตัวดี เอาตัวจารย์ไปคาราโอเกะด้วยกัน ยัยหนิงกับเพื่อนขอกลับไปก่อนก็สงสัยอยู่เหมือนกัน ตอนที่รู้สึกมึนๆ แล้วก็ร้อนผ่าวไปทั่วตัว เงี่ยนด้วยแหละ ควบคุมตัวก็ไม่ค่อยได้ ตอนนั้นมันสั่งให้ทำอะไรก็ทำตามหมดโดยไม่ขัดขืนเลย ไม่มีแรงต่อต้านเลย พวกนั้นมันบังคับให้แก้ผ้าให้มันดู ให้ร้องเพลง เต้นเหมือนในวีดีโอ แล้วมันก็เอาวีดีโอเอ็กซ์ใส่ต่ออีก บังคับให้อาจารย์ทำตามในวีดีโอ ในห้องก็เปิดไฟสว่าง มันทำกับอาจารย์ยิ่งกว่ากะหรี่อีกนะ มันบังคับให้อมควยเรียงคน เลียกระโปก แหกหีจับเย็ดบนโซฟาในห้องนั้นแหละ ขัดขืนอะไรไม่ได้เลย มันบอกเหมือนโป้งนั่นแหละว่าอยากเย็ดอาจารย์มานานแล้ว มันปล้ำฟัดทั้งตัวเลย น้ำแตกก็เอามาพุ่งตามหน้าตามตัวเหนียวเหนอะไปหมด
โป้ง: แล้วจารย์ชอบไปด้วยหรือเปล่าล่ะครับ
อาจารย์: ไม่รู้เป็นเพราะยาหรือเปล่าที่ทำให้เรามีอารมณ์ไปด้วย พอเสร็จแล้วมันก็ไม่ให้แต่งตัว ให้คลุมผ้าแล้วลงไปที่จอดรถเลย ตอนนั้นฤทธิ์ยาคงจะหมดแล้วล่ะ แต่ก็ดิ้นสู้ไม่ไหวมันเลยรุมนรถอีกที แถมมันยังเรียกให้ยามมาดูอีกคนด้วย ก่อนเอาไปส่งบ้านมันยังบอกว่าจะขอมาเอาอีก โป้งฟังแล้วเงี่ยนไปด้วย อยากร่วมวงกับไอ้แม็คหรือเปล่าล่ะ
โป้ง: ถามได้ ผมน้ำแตกไปแล้วตอนที่มันรุมอาจารย์น่ะแหละ
อาจารย์: แล้วชอบมั้ยล่ะ
โป้ง: ชอบครับ พอก่อนเถอะครับเดี๋ยวผมคลั่ง
อาจารย์: ดีเหมือนกัน อาจารย์ก็ไม่ไหวแล้ว แค่นี้ก่อนนะหีบานไม่หุบแล้วล่ะ
โป้ง: ครับ สวัสดีครับ

อาจารย์อร 5

ดิฉันเพิ่งกลับจากต่างประเทศ ไปกับสามี แต่สามียังมีราชการต่อดิฉันจึงต้องกลับคนเดียว ด้วยใจระทึกนะคะ ก็เพราะเราให้ยุทธมาเฝ้าบ้านให้ ซึ่งหมายความว่าดิฉันจะได้กลับมาพบนายยุทธก่อน ตลอดเวลาที่เดินทางก็จิตนาการต่างๆ นานาว่าจะเอายังไงกันบ้าง

ถึงดอนเมืองแล้วนายยุทธเอารถมารับ ทันทีที่เจอเราก็แทบเก็บอารมณ์ไม่อยู่ รอจนขึ้นรถเท่านั้นแหละยุทธก็เริ่มฟัดดิฉันทันที อันที่จริงดิฉันก็กะอยู่แล้วล่ะ ยุทธได้ตะปบโน่นตะปบนี่
“อูย..อดอยากมาจากไหนจ๊ะ อูย..กลับก่อนเถอะ อูย..เช้านี้ชั้นมีประชุมนะ พอก่อนเถอะ”
“ผมคิดถึงอาจารย์มากนะครับ ไปตั้งหลายวัน ไปให้ฝรั่งเอาบ้างหรือเปล่าครับ”
“บ้า..ไม่ใช่กะหรี่นี่จะได้ให้ใครต่อใครเอา ไม่ได้ให้ใครเอาเลย รอเธอนี่แหละ เออนี่ ชั้นซื้อกล้องวีดีโอมาให้แล้วนะ รุ่นเดียวกับที่คณะใช้ ใช้คล่องใช่มั้ย ลองวันนี้เลยนะที่ว่าจะให้ชั้นเป็นนางเอกน่ะ ชั้นอยากโดนมัดเหมือนอย่างที่เธอเคยมัดยัยหญิงเมียท่านนายพล ลองดูมั้ย”

นายยุทธจ้องหน้าดิฉันอย่างมีเลศนัย
“เอาสิครับ ผมมีนักแสดงเพิ่มอีกคนด้วย เพื่อนผมเองครับไว้ใจได้ครับ มันโง่ อยู่ต่างจังหวัด มาเป็นจับกังก่อสร้างครับ ไม่ปากโป้งหรอกครับ ผมจะบอกมันว่าคืนนี้ผมจะพากะหรี่มาที่บ้านจะชวนมันมาด้วย ลองดูนะครับ อาจารย์นึกดูสิครับ ว่าจะได้ปลอมตัวเป็นกะหรี่ให้ใครก็ไม่รู้เย็ด แล้วผมจะถ่ายวีดีโอ สะใจแน่ครับ ไอ้นี่ควยใหญ่น่าดูอาจารย์อย่าติดใจก็แล้วกัน”
อะไรกันนี่อะไรจะดุเดือดปานนั้น คราวนี้แหละชั้นจะได้เป็นกะหรี่แล้ว จะได้เป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ด้วย บ้ามั้ยนี่

“ลองดูก็ได้ แน่ใจนะว่าปลอดภัย แล้วเมื่อไหร่ล่ะ”
“คืนนี้เลยครับ ผมเงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว คืนนี้อาจารย์ลงมาที่เรือนนอนข้างล่างแล้วกัน แต่ตอนนี้อาจารย์ช่วยผมก่อนได้มั้ยครับ ผมจะหาที่จอดรถที่ปลอดคนหน่อย อาจารย์โม้คควยให้ผมก่อนได้มั้ยครับ มัดจำไว้ก่อน ดูสิครับหัวถอกมันเยิ้มไปหมดแล้ว”
นายยุทธควักควยออกมาโชว์ มันแข็งแล้วก็มันเยิ้มอย่างที่เขาว่าจริง
“อุ๊ย แข็งปั๋งเชียวนะ เอ้าหาที่จอดก่อนเถอะ เดี๋ยวรถชน อมอย่างเดียวนะไม่เย็ดนะ”

แล้วดิฉันก็ก้มลงดูดหัวควยเขาด้วยความคิดถึง นายยุทธจับหัวดิฉันขึ้นๆ ลงๆ เหมือนกำลังกระเด้าปากอยู่งั้นแหละ ไม่นานนักน้ำก็แตกในปากดิฉัน มันคุ้นเหลือเกิน ยุทธส่งดิฉันที่มหาลัยแล้วก็กลับไปบ้านเลย ดิฉันบอกจะกลับเอง
“อาจารย์เตรียมตัวไว้นะครับ คืนนี้มันแน่”

คืนนี้ดิฉันแต่ตัวด้วยชุดชั้นในที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ยกทรงตัวเล็กๆ รัดๆ ทำให้นมที่ใหญ่อยู่แล้วเชิดพุ่งขึ้น สายรัดถุงน่องสีแดง ถุงน่องสีดำเป็นตาข่าย กางเกงในตัวจิ๋วที่ปิดโคกไม่ได้ถึงครึ่ง ดิฉันชอบที่หมอยมันแลบออกมาเต็มไปหมด หลังจากประพรมน้ำหอมกลิ่นยั่วยวนแล้ว ก็หาเสื้อคลุมสวมทับเดินลงข้างล่างอย่างใจเต้น

ดิฉันเดินเข้าห้องคนขับรถเดิมที่อยู่ชั้นล่าง เปิดไฟสว่าง ยุทธนั่งคอยดื่มเบียร์รออยู่แล้ว เขาหยิบกล้องขึ้นมาทันที
“แล้วเพื่อนเธอที่ว่าล่ะ”
“มันออกไปกินเหล้าข้างนอกครับเดี๋ยวมา อาจารย์สวยแล้วก็หอมเหลือเกินครับ อยากดูจังว่าชุดข้างในสวยขนาดไหน เปิดดูหน่อยสิครับ”
ดิฉันค่อยๆ ถอดเสื้อคลุมออก นายยุทธตาค้างแต่มือก็ยังถือวิดีโออยู่ ก่อนจะเอาไปใส่ขาตั้งกล้อง เพื่อเขาจะได้มาจัดการกับดิฉัน

เขาพาดิฉันไปนั่งที่เก้าอี้ที่เตรียมไว้ ดิฉันก็ตามไปโดยดี เขาจัดท่านั่งจนเสร็จแล้วก็เอาเชือกมัดตามตัว ไพล่ทับนมทั้งสองข้างจนปลิ้น ตอนนี้ดิฉันก็อยู่ในท่านั่งชันเข่าแหกหี มือทั้งสองไพล่หลังไว้ นายยุทธจ้องมองอย่างหื่นกระหาย ดิฉันก็ชอบสายตาแบบนี้
“สุดท้ายครับ ผมจะปิดตาอาจารย์ไว้ มันจะได้ไม่เห็นหน้าแล้วก็ไม่เขินด้วย อาจารย์ก็จินตนาการเอาเองดีกว่า”
“ชั้นกลัวจัง ปลอดภัยแน่นะ”
“แน่สิครับ เดี๋ยวมันก็มาแล้ว แต่ตอนนี้ผมขอเล่นก่อนแล้วกันนะ มันยั่วเหลือเกิน”

ดิฉันรู้สึกทันทีว่ามือเขาลูบไล้ตามตัว จูบ หอม ทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเบาๆ เลียเนื้อตัวจนดิฉันขนลุกไปทั้งตัว ดิฉันตอบสนองอะไรไม่ได้เลยเพราะถูกมัดไว้ ได้แต่คราง ครางดังขึ้น
“อูยส..ทำไมทำกับชั้นอย่างนี้ อูยส ซซ มันเสียวนะ จะทำอะไรก็ทำเถอะบี้แตดอยู่นั่นแหละ น้ำเงี่ยนออกมาแล้วนะคะ อ...ซ...พอแล้วไม่เอานิ้วแล้ว เอาควยดีกว่า โอย..ย..เสียวมากนะ ...”

แต่ไม่ทันไรก็ได้ยินเสียงเปิดปิดประตูอย่างแรง
“เฮ้ยยุทธ นี่เหรอวะกระหรี่ของมึง แม่งสวยนี่หว่า เซ็กซ์ฉิบหายแต่งตัวอย่างงี้ กูมีเพื่อนก่อสร้างมาอีกคนว่ะ มันจะมาขอเอาด้วย ไม่ว่ากันนะ แม่เจ้าโว้ย ขาวบ๊ะอะไรอย่างงี้ กูขอเลยนะ เฮ้ยหมาน มึงไซ้อีนี่ไปก่อน มัดไว้ไปไหนไม่ได้ว่ะ กูเพิ่งเคยเจอนี่แหละ เย็ดคนถูกมัดงี้ เงี่ยนล่ะสินะน้องหม้อเยิ้มเชียว”

“อะไรกันนี่ยุทธ ทำไมหลายคนนักล่ะ แก้มัดเถอะชั้นไม่เอาแล้ว”
“สายไปแล้วน้อง พี่แก้ผ้าจะเย็ดน้องอยู่แล้ว ทำไมหีสวยอย่างนี้นะ”
ดิฉันรู้สึกขยะแขยงเหลือเกินกับสำเนียงพูด มือสากๆ ที่ลูบตัวขยำนมอย่างไม่ปราณีปราศรัย กลิ่นเหล้าหึ่งไปหมด อีกคนมันก็ไซ้ตามเนื้อตัว หนวดแหลมๆ ให้ความรู้สึกที่แปลกมาก
“พอแล้วยุทธไม่เอาแล้ว ปล่อยเถอะ”
“ยอมเถอะครับ มันเมาไม่รู้เรื่องแล้ว ยอมเถอะ ก็อาจารย์เป็นกระหรี่อยู่นะ ซ้ำยังจะถูกข่มขืนอีก”
เสียงยุทธมากระซิบที่ข้างหู ดิฉันมีสติขึ้นมาว่าคงแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว คงต้องเลยตามเลยแล้วล่ะ

“ว้าย ..หีแหกแล้ว โอย ทำไมควยใหญ่อย่างงี้ เอาออกก่อน เดี๋ยวหีฉีก โอย..”
ดิฉันโดนมันกระทุ้งเข้าไปแล้ว ควยใหญ่จนแทบจุก มันกระเด้าเข้าช้าๆ เหมือนรู้ว่าต้องใจเย็น
“ไม่ต้องห่วงหรอก หีมึงเล็กซะเมื่อไหร่ละ เดี๋ยวจะมันจนบอกให้เอาแรงๆ เอง”
ดิฉันเริ่มเห็นจริง ดิฉันรู้สึกได้เลยว่าในรูเริ่มขับน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างเหลือเฟือ จนดิฉันต้องเริ่มส่ายก้นรับการกระเด้ามันแล้วแม้จะยังถูกมัดอยู่ มันค่อยๆ กระเด้าถี่ขึ้นๆ จนมันอัดเข้าไปมิดด้าม ดิฉันยังไม่ทันตั้งตัวแต่มันก็เสียวจับใจจริงๆ

ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวฝังมิดหี หมอยๆ มันก็บดขยี้แตดอย่างหนัก แล้วมันก็ดึงออกช้าๆ จนเกือบหลุด แล้วก็อัดลงมาอีกอย่างแรงอีก ทำอยู่อย่างงี้จนดิฉันเสียวอย่างลืมตัวความรังเกียจหายไปแล้ว คงมีแต่ความหยาบคายที่มันตะโบมบีบ ไซ้ทุกส่วนในร่างกาย อาจเป็นเพราะถูกมัดอยู่จึงเป็นอารมณ์ที่แปลกจริงๆ ใครไม่โดนก็ไม่รู้หรอก มันเหมือนกับโดนข่มขืน แต่มันไม่จริงซะทีเดียวเพราะขณะนี้ดิฉันก็มีอารมณ์ร่วมเข้าไปแล้ว

ดิฉันยังอุ่นใจที่ยังได้ยินเสียงยุทธคอยบรรยายอยู่ใกล้ๆ พร้อมกับยังถ่ายวิดีโออยู่
“มึงลากควยออกมายาวๆ แล้วกระเด้าถี่ๆ อย่างนั้นแหละอีนี่มันชอบ เป็นไงวะอีตัวของกูเอามันมั้ยวะ เอ้าไอ้หมานมึงอยู่เฉยทำไมล่ะ มึงก็เย็ดปากอีร่านนี่ก่อนซิวะ แม่งดูดเก่งฉิบหาย แม่งชอบแดกน้ำว่าวว่ะ”
“อี๋ย..โอย..ซี๊ด..หีแหกหมดแล้วนะ ทำไมกระเด้าเก่งอย่างงี้คะ ควยใหญ่ถึงใจจริงๆ เลย อูย..”

ดิฉันรู้แล้วว่าไอ้หมานเอาควยมาที่หน้าดิฉันแล้ว มันเหม็นมาก แล้วมันก็ขยี้กระโปกมันกับหน้าดิฉัน เหม็นก็เหม็นเถอะเพราะดิฉันรู้ว่ามันแข็งมาก ดิฉันเผยอปากเท่านั้นแหละมันก็ยัดควยเข้ามาเต็มปาก ขัดขืนไม่ได้มือก็ยังไพล่หลังอยู่ มับจับหัวไม่ให้หนีไปไหนแล้วก็กระเด้าอย่างเมามัน ดิฉันไม่เคยโดนใครเย็ดปากได้มันอย่างนี้เลย หายใจแทบไม่ทัน ก่อนที่มันจะน้ำแตกใส่ปากทะลักล้นออกมาข้างนอก กลิ่นคาวมากแต่ดิฉันก็อดกินไปบ้างไม่ได้

“กูน้ำแตกใส่ปากเลย โอย..มันฉิบหายเลย ไอ้เหี้ยเอ๊ย มึงเย็ดหีน้ำแตกซะทีซิวะ กูจะเอาต่อบ้าง”
“กูก็น้ำแตกแล้ว หีแม่งตอดควยฉิบหาย ไม่ไหวแล้วโว้ย”
แล้วมันก็ดึงควยออกมามาฉีดใส่หน้าดิฉัน รู้สึกเลยว่าหีอ้ากลวงโบ๋เลยตอนที่มันดึงควยออกมา
“ยุทธแก้มัดเถอะ ไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวชั้นขอเอาเองนะ”
“เออแก้มัดก็ได้ ถอดตาได้แล้วล่ะกูอยากเห็นหน้าชัดๆ ไอ้ยุทธมึงไปหิ้วอีนี่มาจากไหนวะ แม่งเอามันฉิบหาย”
ยุทธมาแก้มัดแล้ว ถามว่าจะถอดผ้าปิดตามั้ย ดิฉันคิดว่าขนาดนี้แล้วเป็นไงเป็นกัน

พอถอดผ้าปิดตาถึงเห็นหน้ามันทั้งสองคน หน้ามันบ้านนอกมาก นี่ดิฉันโดนจับกังก่อสร้างรุมเย็ดหรือนี่
“มานี่กูแข็งอีกแล้ว ขอเย็ดข้างหลังนะน้องตูดใหญ่ดีเหลือเกิน โห ไอ้หมานมึงมาดูสิวะ หีแม่งปลิ้นเป็นพวงเลย”
“เฮ้ย กูเอาบ้างนะ มึงไปเอาปากบ้าง”
แล้วทั้งสองก็รุมเอาดิฉันอย่างเมามัน ทั้งท่าหมา ท่าแหกหี หรือให้ดิฉันขึ้นไปนั่งขย่มควยมันจนน้ำแตกเลอะไปทั้งตัว ก่อนมันจะออกจากบ้านมันทิ้งเงินไว้อีกคนละร้อยเป็นค่าตัวดิฉัน

ยุทธประคองดิฉันไปอาบน้ำเพราะเดินไม่ไหวแล้ว ยุทธขึ้นไปบนตึกใหญ่เพราะไม่มีใครอยู่ไปดูวิดีโอที่ถ่ายไว้ ยุทธบอกว่าเขามันมากนะ ขณะดูดิฉันโดนเอาก็ชักว่าวตามไปแล้ว 2 ครั้ง แต่มาดูวิดีโอก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ดิฉันจึงโดนยุทธเอาต่ออีก ก่อนจะหลับเป็นตายไปในคืนนั้น.............Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Reply #4 on: September 25, 2012, 04:35:23 pm
อาจารย์อร 6

วันนี้ดิฉันได้รับ E-mail จากเอ ก็ลูกศิษย์คนหนึ่งที่เคยมอมยาข่มขืนดิฉันในคาราโอเกะครั้งนั้น ก็นานแล้วล่ะ ดิฉันไม่รู้เลยว่าคืนนั้นดิฉันโดนถ่ายรูปอุบาทว์ อาจเป็นเพราะฤทธิ์ยาอีที่ทำให้ดิฉันครึ่งหลับครึ่งตื่นตลอดการโทรมของพวกมัน รูปที่ส่งมาให้ดิฉันดูมี 5 รูป แต่ละรูปก็สุดๆ เลย เห็นหน้าดิฉันจะๆ

รูปแรกเป็นรูปแก้ผ้ายืนเต้นอยู่คนเดียว เหมือนดิฉันเป็นพวกอะโกโก้ รูปต่อมาก็มีชาย 2 คน คนหนึ่งอยู่ด้านหลังเอามือมาขยำนมจนปลิ้นทั้ง 2 ข้าง หน้าก็ไซ้อยู่ที่ต้นคอ ใบหน้าดิฉันก็ดูเหมือนจะเป็นใจเอาการทีเดียว อีกคนก็คุกเข่าเอาหน้าซุกไว้ที่หีดิฉัน ที่ดูเหมือนว่าจะแอ่นให้มันฟัดเต็มที่ ซ้ำยังเอาขายกพาดบ่ามันพอดีด้วย

รูปที่ 3 เป็นรูปดิฉันนอนแผ่หลาบนโซฟา โดนจับแหกขาออกมีควยปักที่หีเต็มๆ อีกคนก็คอยขยำนม ใบหน้าดิฉันเหยเกได้อารมณ์มาก รูปที่ 4 เป็นรูปที่ดิฉันคลาน 4 ขา ด้านหลังก็โดนเย็ดหี ด้านหน้าก็โดนเย็ดปาก เห็นได้ชัดว่าไม่ได้โดนข่มขืนเลย เพราะดิฉันอมดูดควยจนแก้มตอบ แถมสายตาก็จ้องหน้าเจ้าของควยนั้น ท่านี้จะเห็นนมดิฉันชัดมากเพราะมันห้อยลงมาใหญ่มาก

รูปที่ 5 เป็นสิ่งยืนยันว่าดิฉันไม่ได้โดนข่มขืนหรอก เพราะดิฉันเป็นคนนั่งยองๆ กระเด้าควยคนที่นอนอยู่ ส่วนคนที่ยืนอีกคนดิฉันก็จับก้นเขายื่นปากไปแลบลิ้นเลียหัวควย ที่สำคัญคือสายตามองกล้องด้วย

ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ดิฉันไม่รู้ตัวเลย มันน่าอายมากที่สุดแล้วถ้ามันเผยแพร่ออกไป เอขู่ว่าจะเอาไปลงบนหน้าจอคอมพ์ในห้องสมุด เขาบอกสิ่งที่เขาต้องการ คือขอเอาดิฉันอีกกับเพื่อนอีก 2 คน แล้วเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง (ซึ่งสูงเอาการ) เขาบอกว่าเขาเป็นลูกผู้ชายพอ เขาจะทำครั้งเดียวแล้วจะคืนและทำลายไฟล์รูปทั้งหมดให้ ไม่เอามาแบ็คเมล์อีกแล้ว หรือไม่ให้ใครได้เห็น เขาบอกดิฉันว่าอย่าเสี่ยงกับเขาเลยเพราะเขาเอาจริง

คำถามอื่นๆ ตามเข้ามาในสมองดิฉัน แล้วอีก 2 คนที่ว่านี่เป็นใครล่ะ? เขาจะลบไฟล์ให้จริงๆ หรือเปล่า? มีใครเห็นรูปนี้อีกบ้างหรือเปล่า? นี่ดิฉันก็คงไม่มีทางเลือกแน่แล้ว เขานัดให้ดิฉันขึ้นไปคอยในห้องประชุมเล็กของอาจารย์ซึ่งมีแอร์และค่อนข้างมิดชิด ดิฉันขึ้นไปคอยด้วยความสับสนกับโชคชะตาที่เล่นงานในครั้งนี้ หวังว่ามันคงจะไม่บานปลายไปอีกนะ

3 ทุ่มแล้ว ได้ยินเสียงคนเดินขึ้นมาหลายคนเหมือนกัน ดิฉันปิดไฟในห้อง มีแต่แสงไฟจากโคมพอมองเห็นแต่ไม่ชัด ทั้งหมดเข้ามาแล้ว ดิฉันพยายามมองหน้าคนเหล่านั้น นายเอเป็นหัวหน้าทีม นายแว่น นายวิทยา และก็ยัยหนิงตัวแสบ ทั้งหมดเงียบ น่าแปลกที่ปกติพวกนี้ปกติจะเงียบๆ ไม่ซ่าเลย

“อย่าทำอาจารย์เลยไม่ดีหรอก จะเอาอะไรก็ได้ ขอเถอะนะคะ”
ดิฉันเริ่มขอความปราณี
“พวกเราสัญญาครับว่าจะขอแค่ครั้งเดียวเท่านั้น เราอยากเอาอาจารย์มานานแล้ว พอได้เอาได้เงินแล้วผมจะลบไฟล์นั้นจริงๆ ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เราตกลงกันแล้วครับว่าเป็นตายยังไง เราก็ต้องเอาแน่ๆ คืนนี้ ยอมดีๆ เถอะครับเรื่องจะได้จบ”
ดิฉันใจเต้นมาก สุดท้ายอะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดเถอะ
“เอา..ครั้งเดียวนะ”
ดิฉันพูดเสียงเบามาก ไม่กล้าสู้ตามันอีก

เอเดินมาหาดิฉันที่หน้าห้อง ส่วนอีก 3 คนนั่งลงมองเหมือนจะรอดูโชว์
“ถอดเสื้อออกสิครับ ผมอยากเห็น”
ดิฉันอิดเอื้อน อายน่ะค่ะ ใครจะกล้าละแก้ผ้าให้ลูกศิษย์ดู ไม่ได้เมายาด้วย
“ดื่มเบียร์หน่อยสิครับ ครึ้มๆ จะได้ไม่อาย”
เอส่งเบียร์กระป๋องมา ดิฉันยกดื่มรวดเดียวหมด ครู่เดียวเท่านั้นก็รู้สึกเลือดฉีดไปทั้งตัว

“จะแก้ผ้าได้หรือยังครับ หรือจะให้ผมฉีกออก”
ดิฉันตั้งสติ ก่อนจะค่อยๆ ถอดสูทออกอย่างช้าๆ เลือดสูบฉีดหนักขึ้น
“ขอเบียร์อีกกระป๋องเถอะ”
ดิฉันยังไม่กล้าอยู่ดี ดิฉันยกดื่มจนหมด คราวนี้เริ่มได้ผลเริ่มมึนเริ่มชาไปทั้งตัว ทุกคนยังจ้องมาที่ตัวดิฉัน ดิฉันก็เห็นว่าแต่ละคนก็เริ่มก็เริ่มแก้ผ้าเหมือนกัน ดิฉันถอดเชิ้ตตัวในออกแล้วก็กระโปรง เหลือแต่ชุดชั้นใน คราวนี้ผู้ชายทั้ง 3 คนเดินมาหาดิฉัน

“กูบอกแล้วว่าชุดชั้นในอาจารย์โคตรเซ็กซี่เลย อาจารย์สวยกว่าที่ผมฝันซะอีกครับ”
นายแว่นพูดแล้วก็เอามือลูบไล้ตามตัว แต่วิทยาสิเอามือมากระตุกยกทรงลงมาจนเต้านมหลุดออกมา ดิฉันตกใจยกมือขึ้นมาปิดนมไว้ แต่นายแว่นกลับรูดกางเกงในลงไปกองที่ข้อเท้า มืออีกข้างเลยต้องลงมาปิดหีอย่างอัตโนมัติ

“ไม่ต้องปิดหรอกครับ ของดีๆ อย่างนี้ ทำไมขาวอย่างนี้แหละครับ เอามือมาจับควยผมดีกว่า หีกับนมเดี๋ยวผมปิดให้เอง”
ทั้ง 2 คนดึงมือดิฉันไปจับควยมันทั้ง 2 ดุ้น มันใหญ่ มันแข็งตัว มันอุ่นแล้วก็สู้มือผงกหัวถอกงึกๆ คราวนี้ทั้ง 3 คนก็เริ่มตะโบมจับทั้งตัวจนไม่รู้ใครเป็นใคร รู้แต่ว่ามีคนจิกผมให้แหงนหน้าไปจูบดูดลิ้นกับมัน มีมือขยำนมทั้ง 2 เต้า แล้วก็มีนิ้วมาแยงหีบี้แตด อีกมือก็บี้รูตูด

“อาจารย์เงี่ยนแล้วใช่มั้ยครับ หีแฉะแล้ว อาจารย์ถอกควยเบาๆ หน่อยสิครับ เดี๋ยวผมน้ำแตกนะ”
“ก็มันแข็งสู้มือนักนี่ อยากแตกก็ให้มันแตกมาซี่”
ดิฉันยิ่งถอกหัวควยถี่ขึ้นอีก
“อูย..พอแล้วครับ มาหนิงมาร่วมสนุกกันดีกว่า”
ดิฉันเพิ่งสังเกตว่ายัยหนิงแก้ผ้าหมดแล้ว นั่งลูบหีตัวเองอยู่แต่ดูหน้าตาหนิงแปลกๆ ตาหรี่เยิ้มพูดจาเนิบๆ ดูๆ เหมือนเล่นยามาก่อนงั้นแหละ

ยัยหนิงเดินมาจ้องหน้าดิฉันในระยะประชิด เอามือมาจิกผมดิฉันจนหน้าแหงน แล้วพูดด้วยเสียงที่กระโชกโฮกฮากจนดิฉันตกใจมาก
“ร่านนักนะมึง ต้องเจอกู เฮ้ยจับอีดอกนี่ไว้ กูจะทรมานมัน”
ทั้งสามคนดูเหมือนจะฟังคำสั่งเป็นอย่างดี รวบมือรวบแขนจับขาดิฉันไว้จนดิ้นไม่หลุด

ยัยหนิงน่ากลัวมาก หยิบของออกมาจากกระเป๋าเป็นไม้หนีบเสื้อ หนิงเอามาหนีบหัวนมทั้งสองข้างของดิฉัน เจ็บไม่มากนักแต่ให้อารมณ์ที่แปลกมาก แล้วก็เอามาหนีบส่วนต่างๆ ของดิฉัน ที่ติ่งหู ที่ริมฝีปาก ที่ท้อง ที่หมอย ที่แคมหี ที่ก้น
“โอ๊ย พอแล้วหนิง พอแล้ว”
“ยัง”
หนิงตอบเด็ดขาด ดึงเอาปลอกคอมาใส่ให้ดิฉันพร้อมกับเอาแส้ผ้าออกมา ดิฉันรู้หน้าที่แล้วว่าดิฉันต้องทำอะไรบ้างตามคำสั่งของเธอ

“พวกมึงปล่อยได้แล้ว ให้อีดอกนี่เต้นยั่วให้ดูซิ เอาเต้นไป ไม่งั้นกูฟาดนะ”
หนิงดึงปลอกคอให้ดิฉันเดินตามมาที่กลางห้อง พร้อมกับฟาดแส้มาที่ก้นดิฉัน 2 ที มันก็ไม่เจ็บมากหรอก แต่มันมีอารมณ์เหมือนสัตว์เลย ดิฉันเริ่มส่ายสะโพกตามคำสั่ง ร่อนนมเร็วและแรงขึ้นเพราะแส้ที่ฟาดมาจากหนิง ยิ่งร่อนตัวหนีบที่หนีบแต่ละส่วนก็สั่นไหวไปด้วย มันเจ็บจี๊ดๆ ไปทั้งตัว

“พอแล้ว”
หนิงสั่งพร้อมกับกระตุกปลอกคอให้ไปหา
“มาเลียหีกูหน่อยซิ”
ยัยหนิงนั่งแหกหีอ้าซ่าให้ดิฉันคลานสี่ขาเข้าไปหา นายเอกดหัวดิฉันเข้าไปขยี้หม้อยัยหนิงแบบไม่ให้หายใจ ก้นดิฉันที่กระดกก็ถูกใครก็ไม่รู้มาประชิด กดควยพรวดเดียวมิดด้ามทันที ความเสียวแล่นจี๊ดจับใจทันที

“พอแล้ว เลียหีพอแล้ว กูเสียว เลียเก่งนัก ไปอมควยไอ้เอหน่อยซิ”
นายเอเข้ามานั่งแทนที่ หนิงจิกผมดิฉันไปอมควยดึงขึ้นแล้วก็กดลง นายเอก็กระดกควยขึ้นมาเหมือนกระเด้าปากอย่างเมามัน
“ส่ายหีหน่อยซี่ ไอ้แว่นกำลังเย็ดหีมึงอยู่นะ”
แล้วก็ฟาดแส้มาที่ก้นอีก ดิฉันกลัวก็รีบสายก้นกระดกหีสู้ควยไอ้แว่นที่กระเด้าถี่ยิบ

“มันฉิบหายเลยโว้ย ทำไมหีอาจารย์เย็ดมันอย่างนี้”
ไอ้แว่นเป็นคนแรกที่พ่นน้ำว่าวใส่หีดิฉัน มันชักควยออกมาพร้อมกับน้ำที่เออล้นออกมา
“หนิงมาเลียน้ำว่าวพี่ในรูหีอาจารย์สิ มาเร็วสิ แคมแม่งแดงเหมือนเด็กเลยว่ะ”
ยัยหนิงรีบเอาหน้ามาซุกหม้อดิฉันทันที แล้วแลบลิ้นเลียน้ำว่าวของไอ้แว่นจากหีดิฉันอย่างเอร็ดอร่อย จนดิฉันต้องถอนปากออกจากควยนายเอ ร้องอย่างลืมตัว
“อุ๊ย เสียวนะหนิง อย่าดูดแตดซี่”

ดิฉันพลิกตัวนอนหงายมองดูหนิงเลียหีดิฉันอย่างตื่นเต้น นายเอคงใกล้น้ำจะแตกเลยมายืนคร่อมหัวดิฉันสั่งให้ดิฉันอ้าปาก ยัยหนิงออกไปแล้ววิทยาก็ปักควยเย็ดหีต่อทันที ไม่รู้ตายอดตายอยากมาจากไหน กระเด้าจนดิฉันเสียวแทบขาดใจ
“น้ำแตกใส่หน้าอาจารย์เลยสิ เอ”
นายเอกลับเอาควยมาฟาดหน้าดิฉันซ้ายทีขวาทีจนหน้าหัน

“บอกซิอยากให้เราทำอะไรบ้าง บอก”
“อยากให้เย็ด”
“แล้วอยากอะไรอีก พูดเพราะๆ นะ”
คราวนี้ดิฉันโดนทั้งควยฟาดหน้า กระโปกขยี้หน้า แส้ฟาดทั้งตัว
“บอกเร็ว พูด อยากอะไรอีก”
มันสั่งอีก

“อาจารย์อยากโดนรุมเย็ดค่ะ อยากอมควย อยากดูดควย อยากให้เฆี่ยนอีก อยากให้แหกหี แหกตูด อยากให้เอน้ำแตกใส่หน้าอาจารย์ค่ะ อยากกินน้ำว่าวค่ะ วิทยากระเด้าเร็วสิอย่าหยุด โอ๊ย..เสียวรูหีจังเลย กระเด้าให้หีมันแหกไปเลยนะ”
ดิฉันพูดแล้วก็เหมือนถูกปลดปล่อย มันสะใจมาก
“ไม่ไหวแล้วนะ อาจารย์พูดเพราะมากเลย น้ำจะแตกแล้ว อ้าปากเร็ว”
เอน้ำแตกใส่ปากดิฉัน
“กลืนลงไปอย่าคายออกมานะ เอาลิ้นมาเลียหัวถอกให้ด้วย”
แล้วเอก็เอาหัวถอกที่มีน้ำว่าวติดอยู่มาถูทั่วใบหน้าดิฉัน จากนั้นวิทยาก็มาน้ำแตกใส่หน้าดิฉันอีก

ยกที่สอง ดิฉันยังถูกจับนอนหงายขึงพืดบนโต๊ะประชุม มียัยหนิงมานั่งยองๆ เอาหีมาขยี้หน้าดิฉัน แล้วสั่งให้เลียให้ลึกๆ หีของหนิงเหม็นกลิ่นคาวน้ำว่าวของใครไม่รู้ค้างอยู่ แต่มันก็เหม็นแบบสะใจนะ ดิฉันแลบลิ้นเข้าไปเลียกินน้ำเงี่ยนอย่างเมามัน สลับกับดูดขบเม็ดแตดไปด้วย ยัยหนิงร้องไม่เป็นภาษา
“ทนไม่ไหวแล้วนะ ฉี่จะแตกแล้ว”
หนิงฉี่ออกมารดตัวดิฉันเปียกไปหมด แม้มันจะร้อนบ้างแต่ก็สะใจ อีกสามคนก็มั่วกับเนื้อตัวดิฉัน

“ใครเลียรูตูดอาจารย์นี่ เสียวนะ พอแล้ว”
“วันหลังถ้าอาจารย์เงี่ยนอีก ให้พวกเราเย็ดในห้องเล็คเชอร์เลยนะครับ”
“ได้สิ วันหลังจะแก้ผ้ามาสอนเลยเอามั้ย จะแหกหีให้ดูหน้าชั้นเลยนะ ถ้าใครเงี่ยนก็ให้อาจารย์ไปอมควยเลยนะ อาจารย์เป็นกะหรี่นะคะ วิทยาเย็ดเถอะ อย่าเอานิ้วควานหีเลยมันเล็กไป มัวแต่แหกหีบี้แตดอยู่นั่นแหละ อาจารย์เงี่ยนจนน้ำแตกไปหลายหนแล้วนะ รุมเลย ใครอยากเอายังไงอาจารย์ยอมหมดแล้วค่ะ”

แล้วทั้งหมดก็เวียนเทียนกันอีกรอบสองรอบ เนื้อตัวเหม็นคาวไปหมดทุกคน ก่อนจะแยกย้ายกันไปด้วยความอิ่มเอม ในที่สุดดิฉันก็เอ่ยอย่างเอาจริงเอาจังว่า
“ตามสัญญานะ ครั้งเดียว และขอให้ทุกอย่างจบลงตรงนี้และแค่นี้เท่านั้น ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนี้ซะ ตกลงนะ”
ทุกคนพยักหน้ารับคำ..........

อาจารย์อร 7

เดือนที่ผ่านมาครอบครัวเรากำลังพบวิกฤต คือสามีไปลงนามการรับมอบงานจากผู้รับเหมาโครงการของมหาลัย ที่มันมีการโกงกันอยู่ ซึ่งทำให้เขาอาจต้องติดร่างแหไปด้วยความผิดทางวินัยร้ายแรง อนาคตก็จะเสียไปเลย เราต้องวิ่งเต้นกันทุกทางเพื่อให้หลุดออกมาก่อนที่เรื่องจะบานปลาย ความเป็นจริงแล้วเขาบริสุทธิ์จริงๆ แต่ประมาณว่าจะถูกแกล้งจากผู้ใหญ่ก็เป็นได้

จนวันนี้เราถึงต้องมาพบท่านที่ทบวง ท่านที่เรามาพบนี้จะเป็นผู้ไกล่เกลี่ยกับผู้กำความลับของสามี คนๆ นี้ขี้โกงมาก เป็นรองอธิการอยู่ มาพบกันก็เพื่อจะอาศัยบารมีท่านนี่แหละ สามีเขาไปคุยด้วยอยู่นานเป็นชั่วโมงแล้ว เขาออกมาด้วยสีหน้าไม่ดีเลย
“เราถูกไอ้รองนั่นกรรโชกแล้วล่ะ มันจะเอาเงินตั้ง.......จะเอาไงดี”
“ท่านช่วยอะไรบ้างล่ะ”
“มันก็นักการเมืองนั่นแหละ ประนีประนอมได้หน่อย ก็เยอะเหมือนกันนะ”
“เหลือเท่าไหร่”
“มันจะเอา........บาท แล้วก็ เออ ..เออ..”
“มันจะเอาอะไรอีกเหรอคะ”
“มัน..เออ..เออ..มันจะ..เอาคุณด้วย”

ดิฉันนั่งก้มหน้านิ่ง
“เงื่อนไขไอ้เหี้ยนั่นมันว่าไงคะ”
“มันยืนกรานเลยว่ามันต้องการคุณ 1 ครั้ง ไอ้เหี้ยเอ๊ย ไอ้แม่งมันบอกว่ามองคุณมานานแล้ว ครั้งเดียวแล้วมันจะคืนหลักฐานทั้งหมดให้เรา เรื่องจบ มันก็สัญญาต่อหน้าท่านนี่แหละ ไอ้สัตว์เอ๊ย ..”
ดิฉันนั่งนิ่งอีก
“ไอ้ที่เลวไปกว่านั้นอีก ก็ท่านนี่แหละจะขออยู่ดูด้วย แม่งบอกว่าจะเป็นพยาน ระยำฉิบหาย”
“แล้วพี่ว่าไงล่ะ”
“ใครจะไปยอม ควยเถอะ”
“แต่อรว่ายอมเถอะไม่งั้นเรื่องไม่จบ ก็แค่ครั้งเดียวคิดว่าให้หมาไปแดก แล้วมันก็จบๆ ไป เราก็ย้ายไปที่อื่นก็ได้นี่ พี่ล่ะทำใจได้มั้ย”

“อร...”
สามีมองหน้าดิฉันอย่างแปลกใจ
“แต่อรขออย่างเดียวเท่านั้น ขอให้พี่อยู่ด้วย พี่เข้าไปตอบมันเถอะว่าตกลง เดี๋ยวนี้เลยก็ได้ หลักฐานมันก็เอามาแล้วเรื่องจะได้จบไปเลยนะพี่ อรจะทำในสิ่งที่อรทำได้เพื่อครอบครัวเรา”
สามีมองหน้าดิฉันน้ำตาเอ่อ บีบมือดิฉันไว้
“ขอบคุณนะอร”
แล้วเขาก็เข้าไปในห้องอีกครั้ง

ดิฉันนั่งสงบสติอารมณ์อยู่นาน เกมบังคับอีกแล้วหรือเรา ก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้แต่คราวนี้มีเหตุผล ยังเป็นการเปิดตัวให้สามีได้รู้ไปในตัวด้วยว่าแท้จริงแล้วเราเป็นยังไง เป็นไงเป็นกันนะ เราก็ผ่านศึกมาแล้วโชกโชน ผิดแต่ว่าคราวนี้สามีอยู่ด้วยเท่านั้น

แม่เลขาหน้าห้องเชิญดิฉันเข้าไป เธอคงไม่คิดหรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดิฉันเขาไปเผชิญหน้ากับคู่กรณีที่เป็นท่านรอง (ผู้บังคับบัญชา) และท่านผู้ใหญ่และก็สามีดิฉัน

“อาจารย์คงเข้าใจเรื่องทั้งหมดแล้วนะ อยู่ที่อาจารย์แล้วล่ะที่จะทำให้เรื่องมันจบ ผมจะพูดแบบตรงไปตรงมาสั้นๆ นะ ผมไม่อยากเอาใครด้วยความไม่สมยอม ผมไม่ชอบข่มขืน ผมชอบแบบสนุกด้วยกัน คุณก็มันผมก็มันคนดูก็มัน แล้วก็แยกย้ายกันไป จบ นี่คือวิธีของผม อาจารย์นั่งทำใจได้ เดี๋ยวเราก็เล่นกันในห้องท่านนี่แหละ แปลกดีนะท่านนะ นี่เป็นกติกาของผม โอเค?”
“โอเคค่ะ ขอให้เรารักษาสัญญา รักษาความลับก็แล้วกัน ผู้ใหญ่กันแล้ว เริ่มเลยนะคะดิฉันพร้อมแล้ว”
ดิฉันตอบอย่างฉะฉาน ไม่ต้องมากมารยาท

ดิฉันเดินไปที่โต๊ะทำงานท่าน เริ่มปลดกระดุมเสื้อออกแต่ยังไม่ถอด ปลิ้นให้เห็นยกทรงสีแดงสดรัดเต้าเบียดกัน ถลกกระโปรงขึ้นมาจนเห็นกางเกงในลายลูกไม้ตัวจิ๋ว พร้อมกับสายรัดถุงน่องสีดำ มันช่างตัดกับสีเนื้อขาวจั๊วะที่โคนขาดิฉันเหลือเกิน ดิฉันนั่งลงบนเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ ยกขาทั้งสองข้างขึ้นไว้บนที่ท้าวแขน มือซ้ายก็เริ่มลูบหมอยที่แลบออกมาจากกางเกงในไปมา มือขวาก็เริ่มปลิ้นนมออกมาบี้หัวนมตัวเอง สายตามองท่านรองตัวแสบ ดิฉันเห็นเขามองจนตาค้างยืนแข็งทื่อ

“มาสิคะ อยากไม่ใช่หรือคะ”
ท่านรองค่อยๆ เดินเข้ามาเหมือนมนต์สะกด ตาเรายังจ้องกันไม่กระพริบ
“คุกเข่าลงแล้วหอมหีซิ หอมมั้ย เร็ว”
ดิฉันสั่ง แปลกจังเวลาปกติท่านรองก็เป็นอาจารย์ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ ทำเลวได้สารพัด แต่ขณะนี้ต้องมาเชื่อฟังคำสั่งจากดิฉัน ท่านรองคุกเข่าซบหน้าไปที่หม้อของดิฉัน สูดหายใจเข้าดังๆ
“หอมครับ ผมขอเปิดกางเกงในดูได้มั้ยครับ”

ทั้งๆ ที่กางเกงในก็แทบไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว ขนหมอยก็แพลมออกมารอบโคกหีที่นับว่าโหนกนูนน่าดู
“เปิดสิ...ใครใช้ให้มึงเลียหี ฮึ มึงขอดูเฉยๆ ไม่ใช่เหรอ”
ดิฉันเอาตีนลูบหน้าท่านรองหงายออกไปหน่อย
“ผมขอไซ้หีหน่อยนะครับ”
คราวนี้ท่านรองมุดหน้ามาเต็มโคก ไซ้ซ้ายขวาอย่างแรง จนดิฉันต้องเอาขาที่แหกอ้าอยู่ตวัดรัดหัวของท่านรอง ให้จมแน่นอยู่กับหม้ออย่างเมามัน

“ท่านล่ะคะจะถอกกระดอดูอยู่เฉยๆ เหรอคะ มาช่วยอรด้วยสิคะ”
ท่านเป็นชายมีอายุแล้ว อ้วน หัวล้าน แต่หน้าตาคงจะมั่วโลกีย์พอดู ท่านถอดสูทออกหมดแล้วคงเหลือแต่กางเกงในเป็นขาสั้น แต่ก็เห็นได้ชัดว่าควยแข็งโด่อยู่ข้างใน ท่านเดินมาประชิดตัวดิฉันที่นั่งถ่างอ้าซ่าอยู่ เราสบตากัน ไม่ทันรู้ตัวท่านก็เอื้อมมือมาบีบนมดิฉันที่เปิดอ้าอยู่ ดิฉันก็เลยเอื้อมมือไปล้วงควยออกมา โอพระเจ้า ควยนั้นอวบอ้วนเหมือนตัวคน หัวถอกมันเยิ้ม ผงกหัวหงึกๆ ดิฉันยังจ้องตาท่านอยู่ ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยมาใส่ปาก เลียรอบๆ หัวถอก

“เงี่ยนเหรอคะท่าน แผล็บๆ ควยแข็งปั๋งเชียวนะ ชอบให้เลียหรือชอบให้อมควยคะท่าน อรจะบริการท่านเอง”
“อ้า..ท่านรอง เลียหีพอแล้ว คราวนี้เลียตีนซิ..อย่างนั้น อมหัวแม่ตีนเลย อูย..ๆ เลียตามขาขึ้นมา ขึ้นมางั้นแหละดีมาก ว้าย..เลียตูดเหรอ เสียวนะอูย ..พอเถอะ เอาควยออกมาดูหน่อยซิ แข็งรึยัง”
ท่านรองหยุดเลีย ยืนขึ้นแก้ผ้าหมดแล้ว ยืนควยเด่จะทิ่มหน้าดิฉันอยู่แล้ว ตอนนี้ในมือทั้งสองข้างดิฉันก็มีควยถึงสองดุ้นถอกอยู่ในมือ

“พองก๋าเชียวนะ ใครอยากมุดหีก่อนคะ อีกคนจะให้เย็ดปากอร ใครก่อนดีคะ”
“ผมขอเย็ดหีก่อนนะครับอาจารย์ ท่านเย็ดปากไปก่อนนะ ผมเงี่ยนจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว”
ท่านรองจับขาดิฉันแหกออกไป เขาจ้องหีที่อ้าสุด เขาคงสังเกตเห็นว่าแตดดิฉันก็สั่นอยู่ ดิฉันหันไปมองสามี เขานั่งจ้องดิฉันตาค้าง เขาควักควยออกมาชักว่าวอยู่ด้วย

“ผัวขา ผัวเห็นเมียจะโดนเย็ดแล้วเงี่ยนเหมือนกันเหรอคะ ให้ท่านรองเย็ดเมียเสร็จก่อนนะ ผัวมาดูใกล้ๆ สิคะ มาดูซี่ท่านรองแหกหีเมีย เค้าเอาควยปักหีแล้วนะ โอ๊ย..ท่านรองขาควยเข้าแล้ว เสียวจังเลย ท่านรองกระเด้าแรงๆ เลย อรชอบ ผัวขาช่วยด้วยสิคะ ท่านรองมันเย็ดเอาๆ แล้วหีจะแหกอยู่แล้วนะ ควยใหญ่ยังกับควยช้างควยม้า อูย..หม้อพังหมดแล้ว ท่านรองขาอรร่อนตูดอย่างงี้ดีมั้ยคะ ผัวขาเมียต้องร่อนตูดนะอรเสียวหี ท่านขาเมื่อไหร่ท่านจะเย็ดปากอรซักทีล่ะ ขยำนมจนจะเละอยู่แล้วนะ ผัวขา อรจะอมควยท่านนะ อรเลียหัวถอกอย่างงี้ท่านชอบมั้ยค่ะ อุบ...”

แล้วท่านก็ยัดท่อนควยเข้าเต็มปากมิดด้ามจนดิฉันต้องถอยหนี แต่ท่านไม่ยอมจิกผมดิฉันดึงไปหาควยอีก แล้วก็กระเด้าเข้าปาก
“คุณอรดูดควยเก่งจริงๆ นะ แรงๆ อย่างงี้ชอบใช่มั้ย พูดสิพูดอย่างเมื่อกี๊น่ะ คุณอรพูดเพราะจังนะ เฮ้ ชัช เมียมึงอมเก่งฉิบหาย น้ำจะแตกแล้วนะ คุณอรถอกควยให้หน่อย”
ท่านดึงท่อนควยออกมาจากปาก ดิฉันรีบเอามือมาถอกควยใกล้ๆ หน้า อ้าปากรอน้ำว่าวที่กำลังจะพ่นออกมา

“แตกมาเลยสิ ใหญ่นักนะมึงกระเด้าปากกู เสียวนะ หัวถอกมึงบานฉิบหายเดี๋ยวมุดรูหีกูอีกนะ กูจะขมิบหีตอดหัวควยมึงให้มันไปเลย น้ำแตกออกมาสิวะกูอยากแดกน้ำว่าวของมึง แตกใส่ปากแตกใส่หน้ากูเลย มึงเย็ดปากกูแล้วกูก็เป็นเมียมึงแล้วนะ กูถอกควยงี้ดีมั้ยชอบมั้ย แตกมาเลย กูอ้าปากรอนะ”
ดิฉันพร่ำพูดกับหัวควยที่ดิฉันรูดอยู่ตรงหน้า ก่อนที่มันจะพ่นน้ำออกมาอย่างแรง ใส่ปากใส่หน้าเปรอะไปหมด

“อูย...ออกมาเยอะเลย ผัวขาเมียโดนท่านเย็ดปากแล้วยังมาน้ำแตกใส่ปากใส่หน้าเมียอีก เมียกินน้ำนะคะ ผัวช่วยเมียด้วยสิคะ ท่านรองก็น้ำแตกใส่หีอรแล้ว ว้าย..เสียวหี..กดควยไว้ก่อนนะอย่าเพิ่งเอาออก อรจะขมิบหีให้นะ ท่านรองชอบมัยคะ หีอรเย็ดมันมั้ยคะ ผัวอรเขาบอกว่าโคกหีอรใหญ่แปลว่าเป็นคนขี้เย็ดน่ะ ท่านชอบมั้ยคะโคกใหญ่ๆ อย่างงี้”

“ผมทนไม่ไหวจริงๆ นะ ผมไม่เคยเย็ดใครมันอย่างงี้เลย กระเด้าไม่กี่ทีน้ำแตกเลย หีอาจารย์เย็ดมันจริงๆ ครับ เดี๋ยวผมขออีกนะ คุณชัชชอบมั้ยเห็นเมียโดนรุมเย็ดอย่างงี้น่ะ ผมรู้ว่าคุณชอบ อย่างงี้แหละสวิงกิ้ง เมียคุณขี้เย็ดอย่างที่คุณว่าจริงๆ”
“ผัวดูสิคะ ท่านรองเย็ดหีเมีย เอาควยออกมาเห็นหีอ้าเลย อูย..น้ำว่าล้นออกมาเลย ผัวดูสิคะหีช้ำไปหมดแล้ว ท่านรองเย็ดเอาๆ ห้ามก็ไม่ฟัง ท่านมาดูสิคะหีอรช้ำมั้ย ดูใกล้ๆ เลยสิ ว้าย...ท่านเลียหีเหรอ ท่านดูดน้ำเงี่ยนเหรอ ท่านอย่าดูดแตดของอรซี่ มันเสียวนะ โอย..พอแล้วอย่าดูดแตดอร จะเย็ดหีก็เย็ดเถอะไม่ไหวแล้ว ผัวช่วยเมียด้วยสิคะ เมียโดนขืนใจนะคะ โอย..ฮือ..ทำไมเสียวอย่างงี้คะ ผัวขาชอบมั้ยเห็นเมียโดนรุมเย็ดอย่างงี้ เมียจะตายแล้วนะ ฮือ..”
ดิฉันเสียวจริงๆ จนสะอื้นออกมา ท่านรองก็กระแทกไม่นับเลย

“ท่านรองขามาสิอรถอกควยให้ ผัวมาด้วยสิอรถอกควยคู่เลยนะ ให้น้ำแตกใส่หน้าอรเลย”
ทั้งสองคนมายืนประกบหน้าดิฉันยื่นควยมาคู่สองดุ้นเลย ดิฉันกำควยทั้งสองรูดถอกเหมือนชักว่าว ปากก็พูดสลับกับแลบลิ้นออกมาเลีย อ้าปากอมสลับไปมา
“ทำไมผัวทำกับเมียอย่างงี้ล่ะ ให้คนอื่นมาเย็ดเมียต่อหน้าต่อตา ผัวชอบเหรอ วันหลังให้ท่านกับท่านรองมาเย็ดเมียอีกนะ ท่านรองชอบมั้ยคะ อรดูดอรเลียหัวควยอย่างนี้ ถ้าชอบวันหลังท่านรองเงี่ยนเรียกอรไปอมควยเลยนะ อมควยให้นิสิตดูเลยนะ หรือเย็ดอรให้ห้องประชุมเลยก็ได้นะ อูย...ดูสิหัวถอกพองแดงเยิ้มจัง มันจะระเบิดอยู่แล้ว ของผัวก็เหมือนกันน้ำแตกให้เมียกินนะ เมียหิวน้ำเงี่ยน โอย..ท่านขา หีอรไม่ไหวแล้วนะ ให้น้ำมาแตกใส่หน้าอรทั้งสามคนเลยนะ”

สามีดิฉันน้ำแตกก่อนเพราะเป็นครั้งแรก ตามด้วยท่านกับท่านรอง ก่อนที่ทั้งสองจะนอนแผ่หลา คงมีแต่สามีที่ความเงี่ยนที่เห็นดิฉันโดนเอา ลากดิฉันไปเอาท่าอื่นๆ โชว์ท่านทั้งสองต่ออีกยก

เรื่องคดีจบลงด้วยดีและประทับใจ ทั้งหมดนัดว่าจะพาเมียเขามาร่วมด้วยเพราะนี่เป็นครั้งแรกของทุกคน (ยกเว้นดิฉัน) สามีดิฉันเขาก็ชอบ เขาบอกว่ามันอยู่ในส่วนลึกในใจเขามานามแล้วที่จะได้เห็นแบบนี้ ดิฉันก็ทำทีเป็นขอโทษที่ร่านไป เขาก็บอกว่าเขาชอบ วันหลังจะหาโอกาสอีก.............Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Reply #5 on: September 25, 2012, 04:36:01 pm
อาจารย์อร 8

จากวันที่สามีพบความจริงว่า แท้จริงเราก็มีรสนิยมคล้ายๆ กัน เขาเคยจินตนาการว่าดิฉันถูกข่มขืน ถูกกระทำต่างๆ นานา เขาคิดแต่ก็ไม่เคยรู้ว่าเมื่อมันเป็นความจริงขึ้นมา มันจะสร้างความตื่นเต้นให้เราทั้งคู่ ดิฉันเองก็ตื่นเต้นขึ้นเมื่อรู้ว่าเขาดูอยู่ บางครั้งก็แอบดูโดยตรงหรือจากกล้องวิดีโอที่แอบซ่อนไว้ หลังจากนั้นเขาจึงมาร่วมรักกับดิฉันทีหลัง แต่บางครั้งก็ร่วมวงเลย ชีวิตเราเปลี่ยนไปปลดปล่อยขึ้น แต่บางครั้งการเปิดเผยก็ทำให้ความตื่นเต้นลดลง

วันนี้ดิฉันเพิ่งกลับมาจากภูเก็ต เราไปส่งลูกแล้วก็เลยอยู่พักโรงแรมที่นั่นต่อ เราคุ้นเคยที่นี่จนเราจำซอกมุมต่างๆ ของโรมแรมแต่ละชั้นได้ เพราะเรามักจะหาที่ร่วมรักกันนอกห้องเสมอ คนมีไม่มากนัก

ขณะรับประทานอาหารกลางวันในห้องอาหาร ดิฉันก็สังเกตเห็นว่ามีผู้ชายโต๊ะข้างๆ แอบมองอยู่ มากันสองคนเป็นหนุ่มแน่น คนรุ่นใหม่นักเรียนนอกแน่ สังเกตจากการแต่ตัวคงไม่ใช่คนที่นี่หรอก ความตื่นเต้นเริ่มเกิดอีกแล้ว สามีก็นั่งทานข้าวอยู่ด้วยกันนี่แหละแต่สามีหันหลังให้ เราสบตากันครั้งหนึ่งแต่ดิฉันต้องหลบสายตาก่อน หัวใจเริ่มหวิวๆ

ดิฉันเริ่มนั่งไม่เรียบร้อย กระโปรงตัวบานๆ ก็ดึงขึ้นเล็กน้อย ดิฉันเห็นเขาทั้งสองจ้องตาไม่กระพริบเหมือนกับต้องมนต์ ดิฉันเริ่มกางขามากขึ้น เขาน่าจะเห็นกางเกงในสีแดงแล้วนะ ดิฉันคิด ใต้โต๊ะดิฉันก็เอามือลูบต้นขาตัวเอง บนโต๊ะก็ดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สามียังจับพิรุธอะไรไม่ได้ สามีดิฉันลุกไปเข้าห้องน้ำ โอกาสกำลังใกล้เข้ามาแล้ว

เราทั้ง 3 คนเริ่มจ้องตากันอีกคราวนี้ดิฉันไม่หลบ คนหนึ่งก้มหน้าเขียนอะไรใส่กระดาษ แล้วเดิน
มาส่งให้ดิฉันที่โต๊ะ เราไม่ได้พูดอะไรคงกลัวสามีดิฉันจะกลับมา ดิฉันเปิดโน้ตออก
“โทรหาผมด้วย 01-844xxxx ไม่ได้อยากรู้จักคุณหรอกแต่อยากคุยด้วย นะครับ”
ดิฉันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรไปทันที เราสามารถคุยกันได้สามสาย

“ทำไมทำกับผมอย่างนี้ ผมจะบ้าแล้วรู้มั้ยครับ คุณสวยแล้วก็เซ็กซี่มากนะครับ”
“คุณแหกขาอีกหน่อยซิครับ กางเกงในคุณสวยจัง ผมอยากซุกเข้าไปจัง”
“สามีคุณมาแล้ว อย่าเพิ่งวางสายนะครับ บอกเขาว่าคุณรอสายเพื่อนคุณอยู่นะครับ”
สามีดิฉันมานั่งแล้ว เขาจิบเบียร์แล้วก็อ่านหนังสือพิมพ์ ถามว่าโทรศัพท์ใครเหรอ ดิฉันบอกตามที่เขาแนะนำ

เขาพูดต่ออีก
“ผมเห็นโคกคุณแล้วล่ะ มันใหญ่นะ ผมอยากได้กางเกงในคุณจัง ผมจะเอามาหอมแกล้มเบียร์ ที่สำคัญ ผมจะได้เห็นหีคุณไงล่ะ ถอดตรงนี้เลยนะ มันยั่วผมมากเลย คุณอยากเห็นควยผมบ้างมั้ยล่ะ มันแข็งมากแล้วนะ”
ดิฉันพยักหน้า ต่อหน้าสามีนะนี่ ดิฉันตื่นเต้นจนหีเยิ้มไปหมดแล้ว ดิฉันอยากถอดกางเกงในจริงๆ มันสะใจพิลึก

“ถอดสิครับ ผมจะเอากางเกงในคุณมาเช็ดหัวควยผมนะ หัวมันเยิ้มไปหมดแล้วนะ”
ดิฉันค่อยๆ เลิกกระโปรงขึ้นยกก้นแล้วก็ถอดออกมาได้สำเร็จ อูย ดิฉันจะทำไงล่ะมันแฉะไปหมดแล้ว เขาจ้องมาแล้วทำมือให้ดิฉันโยนไปที่พื้น ดิฉันก็ทำตาม ในใจนั้นเต้นโครมๆ ทีเดียว สามีก็นั่งอยู่ทนโท่ ดิฉันแหกขาออกไปอีกครั้ง

“ผมเห็นหีคุณแล้วล่ะ หมอยคุณมากนะ รู้มั้ยว่าคุณต้องเป็นคนขี้เย็ดแน่เลยใช่มั้ย”
ดิฉันพยักหน้า เขาเอากางเกงในดิฉันไปดมฟอดใหญ่ทั้ง 2 คน
“หีคุณหอมจัง หีคุณแฉะแล้วเหรอ เงี่ยนใช่มั้ย”
ดิฉันพยักหน้าอีก
“ดูนี่สิ”

อูยนั่นเขาควักควยออกมาให้ดิฉันดูแล้ว มันแข็งโด่เลยล่ะ แล้วเขาก็เอากางเกงในของดิฉันไปเช็ดท่อนควยคนหนึ่งแล้วก็ส่งให้อีกคน ทั้งหมดเขาทำอยู่ใต้โต๊ะ
“ผมเงี่ยนจนควยจะระเบิดแล้วนะ ไปห้องน้ำเถอะนะ เดี๋ยวผมตามไป”
ดิฉันพยักหน้า ก่อนบอกสามีว่าจะไปห้องน้ำ

ดิฉันไปห้องน้ำหญิงแล้วแก้ผ้าทันที ก็ในห้องอาหารไม่มีผู้หญิงเลยจะไปกลัวอะไร เขาทั้งสองเดินตามมาถึงกับตะลึงที่เห็นดิฉันแก้ผ้าหมดทั้งตัว นั่งแหกหีอยู่บนเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าหน้ากระจกบานใหญ่ จนทำให้รู้สึกว่ามีคนหลายคนเหลือเกินมองดิฉันอยู่

เขาไม่อารัมภบทเลย ควักควยออกมา ใส่ถุงยางสีดำแล้วก็ยัดพรวดเดียวเลย ดิฉันทำอะไรไม่ถูกนอกจากต้องอ้าขาออกไปอีก เขากระเด้าอย่างถี่ยิบ อีกคนก็มาตะโบมนมทั้งสองข้างอย่างเมามัน
“เร็วๆ เลยนะ เดี๋ยวผัวชั้นรู้ กระเด้าเร็วๆ เลยนะ ไม่ต้องกลัวหีแหกเลยนะ โอย ทำไมควยยาวอย่างงี้ล่ะ มันถึงมดลูกเลยนะ”
“ผมน้ำจะแตกแล้ว ไม่ไหวแล้ว”
“พอก่อนนะ เดี๋ยวคุณตามไปสวิมมิ่งพูลแล้วกันนะ เดี๋ยวสามีจับได้”
“แน่นะครับ”
“ค่ะ สัญญา”
ดิฉันรีบแต่งตัว แล้วกลับไปนั่งที่เดิม

“คุณไปนอนก่อนดีมั้ยคะ เดี๋ยวอรจะไปว่ายน้ำ หรือจะลงสระด้วยกัน”
“เออก็ดีเหมือนกัน”
สามีดิฉันตอบ ดิฉันตกใจเล็กน้อยว่าจะทำไงดีหรือจะบอกเขาไปเลยดีนะ แต่ยังก่อน

อีกสักครู่เราไปลงสระน้ำด้วยกัน เขาทั้งสองลงไปแช่อยู่ก่อนแล้วล่ะ ส่วนชุดว่ายน้ำของดิฉันก็เลือกชุดที่ใส่ที่กรุงเทพไม่ได้ มันโป๊ไปหน่อยแต่ที่ภูเก็ตนี่มี่แต่ฝรั่ง ดิฉันทำสวีทกับสามีมากเดินโอบกันลงน้ำ จูบแบบแนบสนิทบ้างจนถึงเล่นลิ้นกันให้เห็น ตาก็มองเขาตลอด

“ชัชคะ มีผู้ชายสองคนมองอรอยู่ มองมาตั้งแต่ในห้องอาหารแล้ว อย่าเพิ่งหันไปดูนะ เขาสนอรล่ะ เมื่อกี้อรก็นั่งโป๊ให้เขาดูด้วยล่ะ หีฉ่ำเลยนะ ชัชแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องนะอรจะยั่วให้มันไปเลย แล้วเดี๋ยวตอนอรโดนมันเย็ดแล้วชัชตามไปแอบดูนะ ชัชรู้มั้ยคะว่าอรชอบมากเวลาโดนคนอื่นเย็ด แล้วรู้ว่าผัวแอบดูอยู่ ชัชชอบมั้ยคะ”
“ชอบสิ ผมก็ตื่นเต้นมากนะเวลาคุณโดนเอาน่ะ เดี๋ยวผมจะปลิ้นนมคุณให้เค้าดูนะ”
ขณะที่เราแช่อยู่ในสระ สามีดิฉันปลิ้นนมออกจากชุดว่ายน้ำออกมาทั้งลูก จากเต้าหนึ่งเป็นสองเต้า แม้นมจะอยู่ปริ่มน้ำถ้าดำน้ำดูก็เห็นชัดเจน

“นมคุณขาวจัง หัวนมคุณก็สวยมากนะ เค้ามองอยู่หรือเปล่า ผมบีบนมคุณนะ คุณถอกควยให้ผมหน่อยสิ”
“มองอยู่ค่ะ เค้าดำน้ำดูด้วย บีบสองเต้าเลยสิคะ ถอกควยอย่างงี้ใช่มั้ยคะที่ผัวชอบ ชัชกำลังคิดว่าอรกำลังจะโดนคนอื่นเย็ดใช่มั้ย ควยถึงได้แข็งอย่างงี้ เดี๋ยวอรจะล่อให้ไปเย็ดในห้องเซาน่านะ คุณก็แอบไปหลบอยู่ก่อน ตรงที่เดิมจำได้ใช่มั้ยคะ ชัชจะปลิ้นชุดให้อรโชว์หีตรงนี้เลยเหรอ อรว่าเขาเงี่ยนแล้วล่ะ เขาพยักหน้าให้อรแล้ว อรเลียหน้าเลียหูคุณอย่างงี้ดีมั้ย อรอยากจะยั่วให้สุดๆ เลย ชัชขึ้นไปก่อนเถอะ อรจะบอกเค้าว่าคุณขึ้นไปนอนก่อน ชัชขาเค้าจะรุมเย็ดอรนะสองคนเลยนะ ชัชชอบเหรอเวลาอรโดนแหกหีกระเด้า แล้วปากก็ยังต้องโม้คควยด้วย ถ้าชัชชอบเดี๋ยวอรจะแสดงให้มันเลยนะ แต่ชัชอย่าเพิ่งชักว่าวก่อนล่ะเก็บไว้เย็ดอรต่ออีกนะ อรชอบนะเวลามีน้ำว่าวของคนอื่นอยู่แล้วชัชเย็ดต่อเลย มันสะใจไงไม่รู้ ชัชขึ้นไปแอบก่อนนะ อรเงี่ยนเหมือนกันะ”
ชัชเดินไปแล้วทำทีเหมือนขึ้นห้อง แต่เรามีที่ลับพอที่เขาจะไปซ่อนตัวก่อนที่ดิฉันจะเข้าไป

เขาทั้งสองยังรักษาระยะห่างกับดิฉันในสระน้ำ คงไม่แน่ใจว่าสามีดิฉันไปไหน ดิฉันทำทีเป็นไม่สนใจแต่ปลิ้นชุดว่ายน้ำที่เป้าออก คราวนี้เขาดำน้ำดูก็เห็นโคกของดิฉันนั่งแหกอ้าซ่าในสระนั่นแหละ เขาเข้ามาแล้ว ดิฉันเก็บนมเข้าที่ทุกอย่างเรียบร้อย
“ทำไมคุณถึงยั่วผมอย่างนี้นะ ผมเงี่ยนนะ แล้วสามีคุณไปไหนแล้วล่ะ”
พูดก็ไม่พูดเปล่า มือก็ล้วงเข้าไปในชุดว่ายน้ำขยำนม ลูบโคกดึงหมอยดิฉันอีก
“เค้าขึ้นไปนอนที่ห้องแล้วล่ะ”

ดิฉันหลบตัวเดินขึ้นจากสระเพราะรู้ว่าไงเขาก็ต้องเดินตาม ดิฉันเดินเข้าไปในห้องเซาน่า ไม่ทันลงนอนที่ม้านั่งยาวเขาทั้งสองก็เข้ามา ไม่พูดพล่ามทำเพลงเลย คนหนึ่งจับดิฉันไว้อีกคนก็รูดชุดว่ายน้ำพรวดเดียวก็ไปหยุดที่สะโพกผาย เผยให้เห็นนมทั้งสองเต้าอย่างจะๆ เขาตะลึงไปพักหนึ่ง คนที่จับแขนดิฉันก็เปลี่ยนเป็นขยำนมไซ้ต้นคอ อีกคนก็รูดชุดว่ายน้ำไปกองที่ข้อเท้า แล้วก็ซุกหน้าไปที่หีดิฉันทันที

“นี่คุณจะทำอะไรชั้นนี่ เดี๋ยวคนเข้ามาเห็น เอ๊ะ นี่ชั้นไม่ใช่กะหรี่นะ เดี๋ยวผัวชั้นรู้นะ อูยเสียวนะ อย่าเอานิ้วไชหีซี่ มันเสียวนะ โอยนิ้วเดียวพอแล้ว อ๊าย สามนิ้วเลยเหรอ โอยเสียวนะ พอแล้ว อ๊าย ขยำนมอย่างเดียวพอแล้วทำไมต้องขยำตูดด้วยล่ะ โอย...”
ดิฉันต้องพูดบรรยายไปด้วย เพราะรู้ว่าสามีแอบดูอยู่ตรงห้องเก็บของ

“ยั่วดีนักใช่มั้ย เซ็กซ์จัดสิท่า ผัวเอาไม่มันเหรอ มามา เดี๋ยวพวกผมช่วย คุณมันบ๊ะดีเหลือเกินกะหรี่ยังสู้ไม่ได้เลย โคกใหญ่ๆ อย่างงี้นี่ มามา”
เขาผลักดิฉันมานอนที่ม้านั่งยาว มันช่างพอดีเหลือเกิน ในท่าที่ดิฉันนอนแหกหีแล้วคนหนึ่งก็ย่อเย็ด อีกคนก็มายืนคร่อมหน้าจะให้ดิฉันอมควย ก็ควยที่เพิ่งเอาดิฉันในห้องน้ำนั่นแหละ มันทั้งใหญ่ทั้งยาวเชียวแหละ

“ยื่นควยมาทำไมคะ จะให้อมเหรอ เงี่ยนแล้วเหรอ ทำไมหัวถอกบานนักล่ะคะ มันเยิ้มเลยนะ เลียงี้ดีมั้ย ดุ้นนี้ใช่มั้ยที่มุดหีอรเมื่อกี๊นี้น่ะ อูยทำไมแข็งนักล่ะ อยากเย็ดปากเหรอ ควยร้อนเชียวนะ กระเด้าให้น้ำแตกในปากเลยนะคะ”
ดิฉันถอกควยเขาแล้วพูดจนเขาทนไม่ไหว ยัดเข้าปากทันทีแล้วก็ซอยกดลึกไปถึงคอหอย มันให้อารมณ์แปลกดีเหมือนกัน อีกคนก็กระเด้าหีถี่ยิบเชียว ดิฉันทนไม่ไหวคายควยออกมา เขาก็เอาไปแนบที่นมทั้งสองเต้าเขาเย็ดนมดิฉัน พอกระเด้าทีควยก็รูดมาถึงหน้าถึงปากให้ดิฉันต้องเลียอีก

“กระเด้าเบาหน่อยซี่ หีแหกหมดแล้วนะ ควยช้างควยม้าอะไรก็ไม่รู้คับหีไปหมดแล้ว พอแล้วไม่ต้องบี้แตดแค่นี้ก็เสียวฉิบหายแล้วนะ พอแล้วน้ำแตกเถอะ ชั้นไม่ไหวแล้วนะ”
ดิฉันต้องร้องกรี๊ดออกมาเพราะความเสียวถึงที่สุด เขาทั้งสองนิ่งไปแล้ว คนหนึ่งอัดหีเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะพ่นน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มรู อีกคนก็เปรอะเต็มหัวนมหมดทั้งสองเต้า เขาทั้งสองรีบใส่กางเกงว่ายน้ำแล้วออกไปเหมือนกลัวว่าใครจะเข้ามา แต่ก็ไม่รีบเกินกว่าจะสั่งเสียว่า
“คืนนี้โทรหาผมนะ 4002 ผมมันจริงๆ นะ ผมไปก่อนเดี๋ยวใครมา”

เขาไปแล้ว สามีดิฉันก็ออกมา
“อีดอกเอ๊ย ร่านนักนะมึง ชอบล่ะสิโดนรุมเย็ดงี้น่ะ ไหนดูซิ ดูสิหีอ้าเลย น้ำเงี่ยนก็เต็มรูเลย อีกะหรี่เอ๊ย มาขอกูเย็ดสิ โก้งโค้งซิท่าหมาน่ะ จำไม่ได้เหรอว่ากชอบท่าไหน”
ดิฉันโดนมือเขาฟาดก้นสามสี่ที เจ็บแต่สะใจค่ะ
“ก็แหกหีให้แล้ว เย็ดซิ มองอยู่ได้”
แล้วเราก็เย็ดกันต่ออย่าเมามัน ตามซอกต่างๆ ของโรมแรม อย่างบันไดหนีไฟ บอกแล้วไงคะเรารู้จักที่นี่ดีทุกซอกทุกมุม..........

อาจารย์อร 9

“นี่ชัช มัดอรทำไมคะ”
“เฉยเถอะ เดี๋ยวก็รู้เองแหละ”
สามีดิฉันยังคงใช้เชือกยางมัดข้อมือ จนดิ้นไม่หลุด
“ชัชให้อรแต่งตัวโป๊ๆ อรก็แต่งแล้ว จะมัดอรทำไมอีกล่ะคะ”

คืนนี้สามีขอให้ดิฉันแต่งตัวแบบยั่วๆ แต่งหน้าทาปากให้เข้ม เหมือนกับอยากให้ดิฉันเป็นโสเภณีงั้นแหละ แต่ตอนนี้เขาหน้าเข้มดูเอาจริงเอาจัง จนชักไม่แน่ใจแล้วว่าจริงหรือเล่นกันแน่ จากมือที่มัดแน่นแล้วเขาโยนปลายที่เหลือคล้องบนขื่อบ้าน (ในห้องรับแขกชั้นล่างเราตกแต่งแบบบราวาเรีย จึงมีขื่อ) เขาดึงเชือกตึงขึ้นจนดิฉันต้องยืนชูแขนทั้งสองข้างขึ้นเหนือหัว

“ชัชเล่นหรือจริงคะ อรเจ็บนะ”
“อย่าทำเป็นพูดดีเลย ผมรู้นะว่าคุณไปทำอะไรกับใครมาบ้าง เห็นผมเป็นควายเหรอ”
พูดจบมือก็ตบหน้าดิฉันดังฉาด ดิฉันค่อยรู้สึกแล้วว่าคงไม่ใช่เรื่องเล่น ดวงตาแดงก่ำที่มองเหมือนจะกินเลือดดิฉันนั้นทำให้ดิฉันกลัวขึ้นมาทันที เขาหยิบเชือกอีกเส้นมามัดตามตัวดิฉัน เหมือนกับพวกญี่ปุ่นมันมัดกัน แต่วันนี้ดูเขาจริงจังมากกว่าจะเล่น เชือกที่พาดตามตัวรัดเน้นให้เนื้อนูนจนปลิ้นโดยเฉพาะตรงหัวนม จนสุดท้ายที่ลอดง่ามก้นขึ้นมาพาดกับร่องหีข้างหน้า แม้จะรู้สึกประหลาดก็จริง แต่ในใจก็คิดว่าเขารู้เรื่องอะไรมาบ้าง

“บอกมา ว่าคุณร่านไปสมสู่กับใครมาบ้างหือ ทำไมคุณถึงได้มักมากไม่เต็มอิ่มเลยหรือ”
เขากระชากยกทรงดิฉันออก แล้วมือข้างหนึ่งก็ตะปบนมขยำอย่างแรง ,มืออีกข้างเขากระตุกเชือกที่ลอดง่ามขาทาบกลีบหีนอกกางเกงใน เชือกที่รูดขึ้นมันก็ลากผ่านแตด เสียวปล๊าบจนดิฉันต้องเขย่งขาขึ้น
“โอ๊ย ..ชัชพูดถึงอะไร อรไม่รู้เรื่อง อูย..”
ชัชจ้องหน้าถมึงทึง เอามือมาลูบหน้าขยำหน้าดิฉันจนหน้าเบี้ยว
“ก็เรื่องที่มึงเที่ยวแหกหีให้ใครต่อใครเย็ดนั่นแหละ วันนี้ถ้าไม่เล่าออกมาล่ะก็มีเรื่องแน่”
เขายังคงเสียงดัง
“อรก็ทำต่อหน้าชัชทุกทีนะคะ”

คราวนี้ชัชเอาแส้หนังเส้นเล็กๆ เป็นฟ่อนโบยลงมาไม่นับตามเนื้อตามตัว จนขึ้นเป็นแนวแดงไปทั้งตัว เราก็เคยเล่นกันแบบนี้บ้างแต่คราวนี้มันจริงจัง แต่มันก็ให้อารมณ์ดิบเถื่อน ซาดิสม์อย่างประหลาด จนดิฉันอยากจะเล่นด้วยซะแล้ว ดิฉันก็เริ่มมั่นใจว่าชัชกำลังเล่นละครอยู่ด้วย ดิฉันก็เริ่มรู้หน้าที่ขึ้น เมื่อชัชเอาไอ้ตัวสั่นขนาดเท่านิ้วโป้งใส่ไปในรูหี มันค่อยๆ กระดืบเข้าไปทีละน้อยตามแรงสั่น มันเสียวเหลือเกินยิ่งกว่าเอานิ้วควานรู

“อูย..อรเสียวนะ อูยส..ชัชขาอย่าทำอย่างนี้กับอรเลย พอแล้วอย่ากระตุกเชือก เสียวแตดเสียวหีนะ ยอมแล้ว ยอมแล้ว อร อูย จะเล่าให้ชัชฟังค่ะ อูย...พอแล้วค่ะไม่ต้องแหย่รูตูดแล้ว อรจะขาดใจอยู่แล้วนะ อูย..”
“งั้นเล่ามาว่าโดนนิสิตมันทำไงบ้าง”
“นิสิตมันเข้ามาปล้ำอรค่ะ มาตั้ง 3 คน มีโป้งคนนำค่ะ มันใส่ยาปลุกเซ็กซ์ในน้ำในชั่วโมงสัมมนาค่ะ อรไม่รู้ดื่มจนหมด อรรู้แต่ว่าอรเงี่ยนค่ะ คันรูน้ำแฉะไปหมด พอหมดชั่วโมงอรก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ พวกมันก็มาปล้ำเอาค่ะ จับอรแก้ผ้าในห้องเลย แล้วก็แหกหีอรดูกันหมดเลยค่ะ คนหนึ่งเย็ดหีอร อีกคนก็บังคับให้อรดูดควยค่ะ”
“ทำไมอรยอมให้มันเย็ดล่ะ หรือว่าอรชอบด้วย แล้วดูดควยให้ลูกศิษย์ด้วยหรอ”

คราวนี้ไม่แค่กระตุกเชือกแล้วแต่รูดเชือกไปมา มันสีแตดสีแคมแล้วก็รูตูดดิฉัน ทั้งขยำนม จิกผม ดิฉันปกป้องอะไรไม่ได้เลยเพราะยังถูกมัดอยู่
“ก็อรขัดขืนมันไม่ได้เลย มันเลยเวียนกันปล้ำ อรก็เสียวด้วย พอเสร็จพวกมันก็ยังไม่หนำใจค่ะ มันพาอรขึ้นรถไปพัฒน์พงษ์ มันบอกว่าเป็นบาร์อะโกโก้ของพ่อมัน ชัชคะมันบังคับให้อรขึ้นไปเต้นโชว์ด้วยคะ อรไม่ขึ้นมันก็ตบเอาอีก มันบอกว่าไม่มีคนไทยหรอกมีแต่ฝรั่งกับญี่ปุ่น พออรขึ้นไปเต้นอรก็หน้ามืดแล้วด้วยฤทธิ์ยาค่ะ เต้นพร้อมๆ กับกะหรี่คนอื่นๆ เลย แขกชอบใหญ่เลยค่ะ ไอ้นิโกรมันขอออฟอรไปเย็ดหลังร้านข้างเวทีเลยชัชขา ไอ้นิโกรควยมันใหญ่มากเลยนะ มันหื่นมากยัดควยเย็ดเอาๆ เลย”

“อรโดนไอ้นิโกรเย็ดด้วยเหรอ คุณเป็นกะหรี่ไปแล้วเหรอ”
คราวนี้ชัชตบดิฉันที่หน้า ที่นม ที่ก้น ที่สะโพกจนแดงไปทั้งตัว เขาปลดเชือกที่ดึงมือลง กดหัวให้ดิฉันนั่งยองๆ แล้วเขาก็เอาควยที่พองก๋าแข็งหัวเป็นมันบาน แสดงว่าเขาเงี่ยนจริงๆ แล้วก็เอาควยยัดปากแล้วจับหัวดิฉันกระเด้าแบบไม่ยั้ง ควยก็ลึกไปถึงคอหอยให้อารมณ์ดิบเถื่อนจริงๆ

“เก่งนัก อมควยเข้าไปอีดอกเอ๊ย ไม่นึกว่าผู้ดีอย่างมึงจะกล้าขึ้นไปเต้นอะโกโก้ยั่วแขก อมแล้วดูดด้วย เอาลิ้นออกมาเลีย เลียกระโปกด้วยอย่างงั้น มา คราวนี้มึงมานั่งคร่อมควยก็แล้วควบไป”
เขานอนราบลงสั่งให้ดิฉันนั่งคร่อม เขาแหกหีดิฉันส่วนดิฉันก็จับดุ้นควยมาจ่อ เท่านั้นเขาก็กระดกอัดจนจุก
“ว้าย หีแหกแล้ว อูย...ชัชขา ไอ้นิโกรมันกระเด้าจนหีอรแทบฉีกเลย มีแขกมาดูกันใหญ่เลย มันบอกให้อรเย็ดโชว์แขกคนอื่นๆ ด้วยค่ะ เย็ดแบบนี้เลย”

ดิฉันควบกระเด้าอย่างเมามัน ดิฉันกลับด้านอีกครั้งชัชยังนอนอยู่ ดิฉันนั่งกระเด้าหันหลังให้
“ชัชขา ชัชดูก้นอรสิคะใหญ่มั้ยขาวมั้ยคะ ชัชตีก้นอรด้วย อรเลวชัชฟาดก้นมาเลย ตีเหมือนไอ้นิโกรตีสิคะ มันตีก้นอรมันแหกรูตูดอรค่ะ แล้วมันก็เลียตูดอรด้วย อรชอบมากอรก็ยิ่งกระเด้ามันใหญ่เลย มันเอานิ้วเขี่ยตูดอรด้วย อูย...ชัชกระเด้าบ้างได้มั้ยคะ อรชอบท่าหมาค่ะ ชัชเอาให้อรเหมือนหมาตัวเมียเย็ดกลางถนนเลยนะคะ อรชอบโชว์ค่ะอูย...”

“มาสิอีดอกทอง มาโก้งโค้งแหกหีให้กูดูเดี๋ยวกูจะเลียให้ แล้วอรชอบควยไอ้นิโกรมั้ย แล้วมันทำไงอีกละ”
“ชอบสิถามได้ ก็ควยมันทั้งใหญ่ทั้งยาวคับไปหมดเลย ดำแข็งด้วย เย็ดอรจนอรร้องไห้เลย แขกชอบกันใหญ่เลยขอให้อรไปเต้นโชว์บนเวทีอีก อรก็ขึ้นไปอีก เค้าให้อรแหกหีดูว่าหีโบ๋มั้ย อรก็แหกดู หีอ้าโบ๋เลยค่ะ อรก็เลยถามว่ามีใครกล้าเลียน้ำว่าวไอ้มืดบ้าง ก็มีฝรั่งขึ้นมาเลียหีอรแล้วมันก็ตบอรด้วย มันด่าว่าหีอรเหม็นสกปรก หมอยเยอะมาก หีกลวงโบ๋ด้วย แล้วมันก็เอาหน้ามาไซ้หีเลียเข้าไปข้างในด้วย อรเสียวมากอรก็บอกว่าอรอยากฉี่ มันก็บอกให้ฉี่ใส่หน้ามันเลย อรมันจนเยี่ยวแตกเลย ชัชขา อรมันจริงๆ นะ วันหลังชัชต้องพาอรไปโชว์อีกนะคะ”

“มึงนี่ร่านไม่รู้จักพอเลย หันมาอ้าปากน้ำจะแตกแล้ว กินเข้าไปให้หมดนะ”
แล้วสามีอรก็เอาจับควยยัดใส่ปากอร เอาสองมือจับหัวอรแล้วกระเด้าถี่ๆ ท่อนควยกระตุกในปากอร ไม่นานน้ำสามีก็แตกเต็มปากอร.

ผลงานของ...spiceboy wandyOffline st735

 • แฟนพันธ์แท้
 • *
  • Posts: 3479
  • เสียว: 10
  • View Profile
  • Email
Reply #6 on: September 27, 2012, 12:33:56 am
(007; (007; (007; (007; (007; (007; (007; (007;