close buttonclose buttonclose button
Show Posts - เรื่องเสียว

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เรื่องเสียว

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 691
53


คืนวันก่อนผมไปกินเหล้าที่โรงเบียร์ตะวันแดงแถวคลองตันกับเพื่อน. มีพี่่สาวใหญ่เดินมาขอชนเเก้วแล้วบอกว่าน้องที่มาด้วยขอ Line. โต๊ะพี่เค้ามากันหลายคน มีทุกวัยรุ่น สาวใหญ่ สาววัยกลางคน น่าจะเลิกงานแล้วมากินเหล้าต่อกัน.. เราก็ไม่ได้คิดอะไร เห็นโต๊ะพี่เค้ามองเราก็ยิ้ม มองกลับไปตามปกติ พอเริ่มเมาพี่สาวใหญ่เดินบอกขอชนเเก้ว แล้วบอกว่าน้องพี่เสื้อดำขอ Line เราก็เลยเเซวบอกพี่เค้าไปว่า ผมขอ Line พี่ได้ป่าว ผมชอบสาวใหญ่มากกว่าวัยรุ่น 5++ พี่เค้าถามจริงเหรอ5++ เราก็ให้ Line พี่เค้าไป. พี่เค้าให้เบอร์โทรเรามา.. ก่อนกลับเราเดินไปเจอพี่เค้าที่ห้องน้ำเลยคุยกันนิดหน่อยแล้วก็ต่างคนต่างแยกย้ายกลับ.. คืนนั้นพอกลับถึงห้องเราก็ทักหาพี่เค้า. ก็คุยกันนิดหน่อยแล้วก็นอน.. ตื่นเช้ามาเราก็ทักไปคุยกับพี่เค้าอีก.. แล้วถามพี่เค้าว่าวันนี้ไม่ไปทำงานเหรอครับ.. พี่เค้าบอกว่าลาพักร้อน นอนเหงาอยู่คนโด..
เราก็ทำงาน WFH ซะด้วย.. เลยคุยทีเล่นที่จริงไป เรื่อยๆ เลยเข้าเรื่่องว่าเราชอบสาวใหญ่  อยากลองขึ้นครูสาวใหญ่ คุยกันไปคุยกันมา พี่เค้าชวนมาที่่คอนโด
แถวพัฒนาการ เราก็รีบอาบน้ำแต่งตัวออกไปหาพี่เค้า..  อยู่ไม่ไกลกัน.. พอไปถึงคอนโดพี่เค้า พี่เค้าลายมาบอกห้อง.. บอกรอคนเปิดประตูขึ้นมาได้เลย..พอเข้าไปในห้องพี่เค้าก็ชวนคุย.. ปกติ พี่เค้าบอกว่าเมื่อคืนถ้าน้องที่ทำงานไม่มาค้างด้วยจะชวนมาทั้งแต่เมื่อคืนแล้ว.. (แสดงว่าพี่เค้าเงี่ยนค้างมาตั้งแต่เมื่อคืน) เราก็เลยตอบไปว่าอ่อครับ.. หลังจากนั้นพี่เค้าก็ขอเริ่มเปิดเกมส์บุกเลย.. พี่เค้าถามเราว่าชอบสาวใหญ่ สาวอ้วนจริงใช่ปะ เราเลยไม่พูดอะไรเยอะ ถอดกางเกงให้ดูเลยว่าแข็งมาตั้งแต่บ้านละพี่.. หลังจากนั้นก็โดนดูดควย.. พอเราถอดชุดนอนพี่เค้าออกเอามื่อมาจับหีดู โห่ตกใจมากๆ น้ำแฉะและไม่มีขน.. เลยเลียไปพักใหญ่ 30 นาทีได้ เลียมันลิ้นมากๆ ไม่มีขนเลย..เลียจนพี่เค้าเกร่งและเสร็จไป 2 รอบ เราก็ไม่เคยเจอหีเกลี้ยงๆแบบนี้.. จนพี่เค้าบอกว่าเย็ดได้เเล้วพี่ไม่ไหวละ.. หลังจากนั้นก็เย็ดกันไม่ยั้ง สลับไปหลายท่า เย็ดกันมันมากๆ พี่เค้าขมิมหี ตอดควยเก่งมากๆ  บ้างจังหวะ ผมจะเสร็จแกล้งเอาควยออก  มีลมออกจากหีด้วย พอใส่ควยเข้าไปใหม่มันก็จะรัดแน่นเหมือนเดิม เย็ดกันแบบเปิดไฟไป สาวใหญ่อวบๆ นี่หีใหญ่มากๆ ผมชอบเลียหีสาวใหญ่อยู่แล้ว... สรุปผมได้เย็ดไป 2 น้ำ ต้องรีบกลับมาทำงาน.. ยังไม่ได้ถามอายุพี่เค้าแต่คิดว่า 45 up  เคยมีครอบครัวแต่แยกทางกันแล้ว พี่เค้ามีบอกด้วยว่าถ้าไม่ได้ให้เบอร์เธอเมื่อคืนคงเสียดายแน่ๆ (ก็บอกแล้วว่าผมชอบสาวใหญ่) ได้แต่บอกพี่เค้าไปว่าถ้าคืนไหนเมาเเล้วเงี่ยนๆ โทรมาหาผมได้นะผมจะรีบไปหาเลย.. เราก็ได้แต่รอเวลานั้นต่อไปครับ  กะว่าเดียวจะทักลายไปถามว่าเป็นบ้างโอเครมั๊ย..

"พอได้เจอสาวใหญ่เข้าจริงยอมรับเลยว่าเริ่มติดใจไปเที่ยวไหนไม่มองสาวๆครับ" รุ่นนี้คือมีอารมณ์เยอะมากๆ เลยน้ำหีเยอะ หีตอดควยรัดแน่นมาๆ

ถ้าเพื่อนๆ เจอหีเกลี้ยงๆ  แบบไม่มีขน จะทำยังไงกับหีแบบนี้ดีครับ

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 691