ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #15 on: October 07, 2010, 08:58:54 AM »
เมื่อเข้าห้องพักก็ปรากฏว่าผู้จัดการได้สั่งอาหารว่างและเครื่องดื่มมาเตรียมไว้พร้อมสรรพแล้ว .. เมื่อทิปบ๋อยอย่างงามแล้ว .. โยโกะผู้แสนเซ็กซี่ก็เรียกให้บ๋อยหันกลับมา โดยไม่มีใครคาดคิด โยโกะถอดเสื้อออกโยนทิ้งไปและรูดกระโปรงลงไปกองกับพื้น อวดร่างเปลือยเปล่าให้เจ้าบ๋อยดูอย่างเต็มตาแล้วจึงไล่มันออกจากห้องไป .. ทุกคนหัวเราะชอบใจที่เห็นควยเจ้าบ๋อยแข็งเป็นลำตุงกางเกงเดินตัวงอจากไป .. โยโกะให้เหตุผลว่าอยากยั่วยวนคนไทยเพราะอยากลองเย็ดกับคนไทยดูบ้าง .. เดี๋ยวเถอะ โยโกะเอ๋ย .. โดนควยผู้จัดการของอ้อมเข้าไปซักทีละก้อ รับรองร้องไม่เป็นภาษาคนแน่ .. เพราะรับรองว่าควยผัวอ้อมใหญ่กว่าพระเอกหนังญี่ปุ่นทุกคนที่เธอเคยโดนเย็ดมาแน่ๆ โยโกะยังคงเดินแก้ผ้าโทงๆ ไปหยิบอาหารและเครื่องดื่มมาปรนนิบัติท่านประธาน โดยที่อ้อมและพี่เชอรี่เอาเสื้อผ้าของท่านประธานและคุณอิโต้ไปจัดเข้าตู้ ผู้จัดการก็กำลังสรุปความเรียบร้อยของทัวร์สวาทที่เตรียมไว้ต้อนรับซึ่งก็เป็นที่พึงพอใจมากที่ท่านรู้ว่ามีพนักงานไทยทั้งชาย-หญิงสมัครจะเข้าร่วมการเย็ดตะลุมบอนไทย-ญี่ปุ่นเพื่อเป็นการกระชับความสามัคคีของบริษัทในเครือ ซึ่งท่านก็จะมีรางวัลอย่างงามให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมเสียวครั้งนี้ด้วย .. โยโกะเสียวหีวูบเมื่อได้ยินว่าพนักงานชายไทยลงชื่อต่อคิวรอเย็ดหีเธออยู่ถึง 32 คน .. แต่ราชินีหีเหล็กอย่างเธอหาได้หวาดหวั่นไม่ .. โยโกะเข้ามานั่งตักผู้จัดการราวกับสนิทสนมคุ้นเคยกันมานานซึ่งผู้จัดการก็ตอบแทนด้วยการลูบไล้นมคู่งามเพื่อเป็นการสนองน้ำใจสาวน้อยที่พร้อมให้เขาเย็ดได้ทุกขณะ .. เมื่ออ้อมออกมาจากห้องนอนก็โดนท่านประธานเรียกไปนั่งตักร่วมวงกันที่โซฟากลางห้องพร้อมกับคุณอิโต้และพี่เชอรี่ เพื่อไม่ไน้อยหน้าเสียเชิงสาวญี่ปุ่น .. อ้อมก็เลยค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นอย่างยั่วยวนต่อหน้าท่านประธาน พี่เชอรี่ก็เอาบ้างโดยเริ่มแก้ผ้าโชว์ลูกชายท่านประธานด้วย .. ผู้จัดการบอกอ้อมกับพี่เชอรี่มาก่อนแล้วว่า .. คืนแรกเป็นการแลกคู่เย็ดกัน .. โดยอ้อมเป็นของท่านประธาน พี่เชอรี่ประจำสถานีรบกับควยคุณอิโต้ .. ผู้จัดการก็จะเป็นผู้สาธิตการเย็ดมาตรฐานของชาวสยามให้แก่สาวญี่ปุ่นโยโกะผู้แสนเซ็กซี่ .. แต่ก็ต้องมีบ้างแหละที่ผู้ชายทุกคนจะเข้ามาเย็ดรุมผู้หญิงทีละคน อ้อมก็จะมีโอกาสได้เย็ดกับผู้จัดการสุดที่รักของอ้อมอยู่ดี .. อ้อมยอมรับว่าโยโกะนั้นสวยไปทั้งตัวเลยทีเดียว .. อายุเพียง 25 ใบหน้างดงามเร่าร้อนยั่วยวน .. รูปร่างสูงสมส่วน .. ทรวงอกอวบใหญ่เป็นเต้านมขนาดใหญ่เกินหญิงเอเซียด้วยกัน .. และเป็นนมธรรมชาติแท้ๆ ไม่มีการเสริมแต่งใดๆ นมเธอยังตูมเต่งชูชันไม่มีการหย่อนคล้อยแม้จะถูกขยำขยี้โดยชายนับร้อยคนสมัยเธอเล่นหนังโป๊ .. หัวนมก็ยังคงความเป็นสีชมพูสดใสเพราะเธอมักไม่ยอมให้ดาราชายดูดนมตอนเย็ดกัน .. ช่วงขายาวเรียวสะโพกผายใหญ่รับกับเนินหีอวบอูม หมอยก็จัดสวนมาเป็นอย่างดี .. แต่แคมหีของโยโกะกลับเป็นสีน้ำตาลคล้ำตามสภาพการใช้งาน .. เธอเล่นหนังโป๊มาประมาณ 30 เรื่องจนติดอันดับนางเอกยอดนิยม .. แต่ละเรื่องก็ไม่มีการเย็ดแบบเดี่ยวๆ เลยแม้แต่เรื่องเดียว มักจะเป็นแนวญี่ปุ่นแท้ๆ คือนางเอกจะโดนเย็ดประมาณ 3-10 ควยในเรื่องเดียว .. ซึ่งเธอก็บอกด้วยความภูมิใจว่า โดนมาร้อยกว่าควยแล้วแคมหีก็เลยชอกช้ำไปบ้างเป็นธรรมดา แต่เธอดูแลตัวเองดีมาก บริหารกล้ามเนื้อหีสม่ำเสมอทำให้ฟิตกระชับ ขมิบได้อย่างหนักหน่วงเป็นที่ถูกใจของสองพ่อ-ลูกจนต้องทุ่มเงินซื้อตัวเอามาเย็ดเป็นการส่วนตัว

เราเริ่มอุ่นเครื่องนั่งประจำที่ตามคู่ที่กำหนดกันไว้ล่วงหน้าเพื่อหาความสุขกันข้ามวันข้ามคืนก่อนที่จะย้ายไปเย็ดกันต่อที่กระบี่ .. ท่านประธานหอมซอกนมอ้อมสูดดมกลิ่นเนื้อสาวที่อายุน้อยกว่าลูกคนสุดท้องเสียอีก อย่างแสนชื่นใจก่อนที่จะจูบปากอ้อมอย่างดูดดื่มเนิ่นนานเพราะเราไม่ได้รีบร้อนไปไหน .. เย็ดกับคนแก่ก็ยังงี้แหละค่ะ .. ใจเย็นเจี๊ยบยังกะน้ำแข็ง .. ค่อยๆ บรรเลงเพลงสวาทไปเรื่องๆ แต่เน้นความซาบซึ้งใจ .. ก็ทำให้อ้อมเพลิดเพลินเสียวสยิวไปอีกแบบหนึ่งและรู้สึกอยากโดนคนแก่เย็ดขึ้นมาตะหงิดๆ เหมือนกัน .. คุณอิโต้ก็เริ่มแสดงบทรักกับพี่เชอรี่ต่อหน้าทุกคนโดยไม่ต้องอายกัน .. ดูดนมเลขาใหญ่จ๊วบๆ อย่างเอร็ดอร่อย .. นิ้วก็คอยวนเวียนแยงหีพี่เชอรี่เล่นอย่างสนุกสนาน เพราะพี่เชอรี่เป็นคนที่น้ำเงี่ยนออกเยอะมาก จึงลื่นปราดแยงเล่นได้สนุกมือยิ่งนัก .. เธอถ่างขาออกจนเกือบ 180 องศา ให้บูชิโดหนุ่มซอยนิ้วสวนรูหีเล่นจนเสียงดังเจ๊าะ-แจ๊ะเร้าใจ .. แคมหีของพี่เชอรี่แดงอร่ามวาววับอาบเคลือบไปด้วยเมือกเงี่ยนที่หลั่งชะโลมออกมาไม่ขาดสาย .. คู่ของโยโกะกับผู้จัดการก็ไม่ยอมน้อยหน้า .. ดาราสาวจูบแลกลิ้นกับผู้จัดการอย่างเร่าร้อน นมคู่งามก็ถูกผู้จัดการยอดนักเย็ดตะโบมฟอนเฟ้นอย่างสนุกมือ .. อ้อมกำลังเพลินดูคู่อื่นก็ถูกท่านประธานจับเอนกายลงนอนบนโซฟา . .แล้วท่านก็เข้ามาซุกไซ้ระดมจูบโคกหีรกหมอยของอ้อมเป็นการใหญ่ .. จากนั้นท่านก็แลบลิ้นออกมาเลียไล้ไปตามกลีบแคมที่มีน้ำหีออกมาชะโลมไว้จนชุ่มฉ่ำ .. ตั้งหน้าตั้งตาดูดและเลียหีอ้อมราวกับกระหายน้ำมาจากไหน .. อ้อมก็เสียวหีจนส่ายกระดองหีไปมาจนละเลงน้ำหีไปจนทั่วใบหน้าเจ้านายระดับสูงสุด .. ร้องครวญครางด้วยความเสียวหีอย่างสุดขีด ก็ยิ่งเป็นการยั่วยุให้ท่านยิ่งเลียเม็ดแตดและดูดรูหีอย่างรุนแรงเพื่อกลืนกินน้ำหีทุกหยาดหยดของอ้อมที่ท่านเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะบำรุงกำลังที่หาได้จากผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ชื่ออ้อม ทำงานอยู่ในบริษัทของแกที่เมืองไทยนี่เอง .. อ้อมก็สงเคราะห์ท่านด้วยการเอื้อมมือลงมาช่วยแหกแคมหีออกจนเห็นรูหีแดงอร่ามฉ่ำเยิ้มเพื่อให้ท่านดูดเลียกินน้ำหีอ้อมได้ถนัดยิ่งขึ้น .. ท่านประธานก็เป็นยอดนักเลียหีเหมือนกัน อ้อมเสียวจนเสร็จคาลิ้นผู้เฒ่าไปสามทีซึ่งท่านก็ดูดน้ำหีสดๆ จากรูหีอ้อมกลืนกินลงคออย่างเอร็ดอร่อย .. แม่แต่น้ำหีอ้อมที่ไหลย้อยไปจนถึงง่ามตูดท่านก็ตามไปเลียรูตูดอ้อมเพื่อกินน้ำหีให้ได้ ไม่พลาดแม้แต่หยดเดียว .. อ้อมเสียวจนน้ำหีแตกไปหลายทีเพื่อเอาใจท่านประธานแล้วก็กำลังอยากโดนเย็ดมากท่านก็ไม่เย็ดให้เสียที หันไปสบตากับผู้จัดการสุดที่รักก็เห็นกำลังเลียหีให้โยโกะอยู่เหมือนกัน .. ผัวอ้อมเลียหีเก่งที่สุดอยู่แล้ว .. ดาราหนังโป๊ถึงกับดิ้นกระแด่วๆ อย่างน่าสงสารเพราะโดนดูดรูหีจนน้ำแตกแล้ว แตกอีก .. พี่เชอรี่ของเราก็ข้ามช็อตไปถึงขั้นจับคุณอิโต้แก้ผ้าเอาควยมาอมกันแล้ว .. อ้อมเองก็กำลังอยากได้ควยสักอันมาอมบ้าง และอยากถูกเย็ดมากๆ ด้วย แต่ก็ต้องตามใจท่านประธานที่อุตส่าห์บินข้ามน้ำ-ข้ามทะเลมาเพื่อดื่มน้ำอมฤตจากร่องหีของอ้อม ก็เลยปล่อยให้ท่านเลียหีได้อย่างไม่อั้นเพื่อตอบแทนที่ท่านมีน้ำใจให้รางวัลมาตั้งมากมาย อ้อมเลยได้แต่เอานิ้วหัวแม่โป้งเข้าปากดูดเล่นแทนควยแก้เหงาปาก .. จะเอานิ้วแยงรูหีแก้เงี่ยนก็ไม่ได้เพราะติดที่ท่านประธานกำลังจูบแตดอ้อมอยู่ .. ยิ่งเห็นคู่อื่นเขาได้ดูดควยกันแล้วก็ยิ่งเงี่ยน .. พอเงี่ยนมากน้ำหีก็ออกมาอีก .. ยิ่งน้ำหีออกมาเท่าไหร่ ท่านประธานก็ยิ่งมีความสุขกับการกินน้ำหีมากขึ้นเท่านั้น .. แล้ววันนี้อ้อมจะได้ควยเข้าไปเย็ดหีให้หายเงี่ยนไหมหนอ...

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #16 on: October 07, 2010, 08:59:54 AM »
เห็นว่าท่านประธานก้มหน้าก้มตาเลียหีให้อ้อมมานานแล้ว เกรงว่าจะหน้ามืดเป็นลม .. อ้อมเลยจัดให้ท่านนอนบนโซฟาบ้างแล้วอ้อมถ่างขาขึ้นคร่อมใบหน้าให้เลียหีอย่างสบายๆ .. อ้อมซะอย่าง ก็ต้องเป็นท่า 69 อยู่แล้ว คราวนี้ละ อ้อมก็จะได้เล่นควยคนแก่บ้าง .. อ้อมปลดกระดุมเสื้อออกแต่ก็ยังถอดออกจากตัวท่านประธานไม่ได้ ก็จึงเลยลงไปปลดเข็มขัด จับท่านถอดกางเกงออกซึ่งท่านก็ช่วยยกขาให้ถอดออกอย่างสะดวกจนท่อนล่างเปลือยเปล่ากระดอโบราณตั้งโด่เด่แข็งราวกับท่อนไม้ .. ได้จับควยผู้ชายเล่นบ้างช่วยให้อ้อมทุเลาความเงี่ยนลงได้เหมือนกัน .. แต่ยังไม่พอ .. อ้อมรูดหนังควยเหี่ยวย่นขึ้น-ลง ชักว่าวให้ท่านประธานเบาๆ ก็ถึงกับมีน้ำเงี่ยนใสๆ ปริ่มออกมาจากรูควยทันที แสดงว่าท่านเองก็คงเงี่ยนมิใช่น้อยแต่ก็ยังอยากกินน้ำหีสาวรุ่นหลานอยู่ดี .. อ้อมเงี่ยนจนไม่คิดอะไรแล้วก็ก้มตัวลงไปอมควยท่านไว้อย่างแสนจะชื่นใจที่ได้มีควยจริงๆ เข้าปากเสียทีหลังจากโดนเลียหีจนน้ำแตกไปแล้วหลายรอบ .. และอ้อมเองก็ชอบรสชาดน้ำเงี่ยนใสๆ ของผู้ชายมากจนต้องขอดูดควยซับน้ำเงี่นจากควยผู้จัดการก่อนเย็ดทุกครั้ง .. อ้อมกำลังอมควยเพลินๆ และเลียลูกกระโปกที่ห้อยยานของท่านประธาน ก็ได้ยินเสียงโยโกะกรีดร้องเสียงลั่น .. ทุกคนหันไปดูก็พบว่าเธอกำลังถอดกางเกงให้ผู้จัดการอยู่เหมือนกัน และโยโกะก็ไม่ได้ตกใจจนกรีดร้อง แต่เธอดีใจสุดขีดที่ได้เจอเข้ากับซุปเปอร์ควยของชายไทยที่ทั้งใหญ่-ทั้งยาว .. โอ้โฮ .. วันนี้ผู้จัดการคงผิดกลิ่นและคึกเป็นพิเศษ .. ควยแข็งเป็นหินเลย .. ตั้งโด่ชี้หน้าโยโกะที่กำลังเบิ่งตาโพลงด้วยความระทึกใจสุดขีด .. วันนี้ควยผู้จัดการทำไมถึงเหยียดยาวออกมาเกือบ 9 นิ้วและใหญ่จนโยโกะเองก็กำไม่รอบ กระดกหงึกๆ อยู่ในอุ้งมือของดาราสาวและยังมีน้ำเงี่ยนไหลยืดยาวหยดลงบนหลังมือโยโกะจนเปียกโชก .. โยโกะถอกควยยักษ์จนหัวถอกปลิ้นแดงออกมาแผ่เงี่ยงโชว์ความสง่างาม มันใหญ่เกือบเท่ากำปั้นเธอเลยทีเดียว หนังควยถูกถอกร่นลงไปยันโคนเน้นให้ปลายถอกมหึมาเต้นกระดุบๆ สู้มือ .. โยโกะสุดห้ามใจต่อความน่าเย็ดของควยชายไทย เธอก้มลงเลียปลายควยที่ถอกบานเป็นกระจังซับน้ำเงียนที่ไหลหยดย้อยอย่างเย้ายวนแต่ก็ไม่หยุดการกระทอกถอกควยชักว่าวเบาๆ ให้ผู้จัดการ ..ริมฝีปากงามค่อยๆ เขมือบท่อนควยใหญ่-ยาวลงคอทีละน้อยสมกับเป็นลีลาขอดาราหนังเอ็กซ์ชื่อดัง .. อ้อมยอมรับว่าลีลาการโม้คควยของโยโกะนั้นแสนเย้ายวนและเซ็กซี่มาก ทั้งอ้อมและพี่เชอรี่ต่างก็เฝ้ามองโยโกะใช้ปากเย็ดกับควยท่อนมหึมาอย่างระทึกใจ แม้ว่าควยยักษ์ท่อนนั้นจะเคยเข้าไปสร้างความเสียวซ่านในรูหีและรูตูดของอ้อมกับพี่เชอรี่มาหลายครั้งแล้วก็ตาม

อ้อมดูดควยท่านประธานเล่นอย่างสนุกสนานเช่นเดียวกับพี่เชอรี่ที่อมควยแข็งโป๊กของคุณอิโต้เข้าไปมิดด้ามสุดคอหอย .. หีอ้อมก็โดนดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยและน้ำหีก็ไหลพรั่งพรูออกมาไม่หยุดจนเป็นที่ติดอกติดใจของประธานใหญ่กลืนกินลงคออย่างมีความสุข .. ปล่อยให้โยโกะอมควยจนมีความสุขแล้วผู้จัดการก็ดึงสะโพกเธอมาคร่อมศีรษะเพื่อลิ้มรสน้ำหีดาราสาวบ้าง .. เธออ้าขาคร่อมหน้าผู้จัดการในท่า 69 เหมือนกับอ้อม หันมาสบตากับอ้อมเป็นเชิงขออนุญาตว่า “ฉันจะให้ผัวเธอเลียหีชั้นหน่อยนะ. .. อ้อมยิ้มให้เพราะพูดไปก็ฟังกันไม่รู้เรื่อง .. โยโกะใช้สองนิ้วแหวกแคมหีสีคล้ำออกจนกว้าง เห็นรูหีแดงอร่าม .. ในรูหีดาราสาวยังคงสดใสแดงระเรื่อฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกแห่งความเงี่ยน .. หีของโยโกะคล้ำหมองไปเฉพาะบริเวณแคมหีกับเม็ดแตดเท่านั้น เพราะเธอใช้หีทำมาหากินโดนควยเย็ดเข้าไปแล้วนับร้อยควย เมื่อโดนควยกระเด้าเข้าๆ – ออกๆ ก็ย่อมเสียดสีให้แคมหีอันอ่อนนุ่มบอบช้ำไปบ้างเป็นธรรมดา .. แต่เนื้อในรูหีนั้นคงมีมีอะไรไปเปลี่ยนสีมันได้เพราะมันยังคงแดงแจ๋สวยงามน่าเย็ดอยู่เสมอ  .. อ้อมเห็นรอบๆ รูตูดโยโกะก็ออกสีคล้ำๆ ไปด้วยเหมือนกันเพราะในหนังญี่ปุ่นนั้น .. มีดาราหญิงน้อยคนที่ยอมแสดงแบบเย็ดตูด แต่โยโกะก็เป็นคนหนึ่งที่กล้าแสดงลีลาเย็ดแบบสู้ตายทั้งประตูหน้า-ประตูหลังจนรูตูดเองก็คล้ำไปเพราะโดนสวนรูขี้มาเป็นร้อยควยแล้วเช่นกัน .. ผู้จัดการบรรจงเลียหีดาราญี่ปุ่นอย่างสุดฝีมือ .. ดูดกลีบแคมทียืดยาวออกมาเป็นปีกเพราะผ่านการเย็ดมาอย่างหักโหม แต่ก็เลียอย่างเอร็ดอร่อยราวกับกินปลาดิบซาชิมิเนื้อสีแดงสดอันแสนโอชะ .. ผู้จัดการแหกหีออกจนกว้างเลียเข้าร่องหีแหย่แยงลิ้นเข้าไปเลียหลีบลึกในรูหีจนโยโกะดิ้นเร่าๆ บิดกายไปมาด้วยความเสียวในรูหี แม่แต่รูตูดก็ยังโดนผู้จัดการเลียให้อย่างดูดดื่ม ทั้งจูบ-ทั้งดูดรูตูดสีม่วงคล้ำเหมือนเป็นสัญญาณว่า วันนี้โยโกะคงต้องโดนควยมหึมาดุ้นนี้ทะลวงรูตูดอย่างแน่นอน .. ตอนนี้ทั้งอ้อมและโยโกะต่างก็ได้รับการเล้าโลมอุ่นเครื่องด้วยการเลียหี-ดูดแตดกันจนสบายไปแล้ว .. ส่วนคุณอิโต้นั้นไม่ค่อยเอาใจผู้หญิงเลย .. จับหัวพี่เชอรี่ไว้แล้วยืนซอยควยกระเด้าปากด้วยความเมามันโดยไม่สนใจว่าพี่เชอรี่ก็คงอยากถูกผู้ชายเลียหีให้บ้าง .. พอนึกอยากจะเย็ดหีขึ้นมา .. คุณอิโต้ก็ให้พี่เชอรี่คุกเข้าโก้งโค้งแอ่นตูดขึ้น .. แล้วแกก็เสียบควยท่อนเล็กๆ ทิ่มเข้ารูหีไปกระเด้าต่ออย่างสบายอารมย์เสียงดังป้าบๆ ลั่นห้อง .. อ้อมเองก็เงี่ยนจนห้ามใจตัวเองไม่อยู่แล้ว .. อ้อมอยากถูกเย็ดจริงๆ เลยค่ะ .. ตอนนี้ก็คงมีเพียงควยท่านประธานที่อ้อมอมอยู่เท่านั้นที่จะช่วยระบายความเงี่ยนให้อ้อมได้ .. อ้อมส่งซิกแนลเป็นภาษามือกับท่านประธาน โดยเอานิ้วชี้กับหัวแม่มือทำเป็นวงกลม แล้วเอานิ้วชี้อีกมือนึงแยงเข้าๆ – ออกๆ เป็นสัญญานว่าชวนเย็ดกัน .. เมื่อท่านยิ้มและพยักหน้าอนุญาต อ้อมก็แสนจะดีใจที่จะได้เอาควยเข้าไปแก้คันหีเสียที จึงส่ายหีละเลงน้ำเมือกลื่นๆ ไปทั่วใบหน้าท่านประธานเป็นการสั่งลา ละเลงไปทั่งแม้แต่หัวที่ล้านเถิกของท่านก็ยังโดนอ้อมเอาหีไถไปทั่วจนทั้งหัวและใบหน้าท่านเปียกน้ำหีชุ่มโชกส่งกลิ่นรัญจวนใจซึ่งก็ถูกใจท่านประธานมากที่อ้อมมอบยาอายุวัฒนะให้ท่านมากมายขนาดนี้ .. ท่านประธานเองก็เลียหีสั่งลาจนหมอยยาวรุ่มร่ามของอ้อมเปียกชุ่มราบเรียบแนบกับผิวโคกหีอันนุ่มนวล ตบท้ายด้วยการจูบที่กลางรูตูดอ้อมอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะยกสะโพกขึ้นเพื่อให้อ้อมเริ่มบรรเลงเพลงเย็ดควยด้วยหีสดๆ ต่อไป ..

อ้อมลุกขึ้นคร่อมควยท่านประธานที่ดั้งโด่อย่างกระฉับกระเฉง .. นั่งยองๆ เอานิ้วแหกกลีบหีออกกว้างจนท่านประธานได้เห็นรูหีแดงอร่ามฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกสวาทที่ท่านโปรดปราน .. อ้อมค่อยๆ หย่อนหีลงมาจนหัวถอกสีม่วงคล้ำของชายชรามุดเข้ารูหีอันตีบคับไปได้อย่างสะดวก .. อ้อมใช้วิธีกระเด้าช้าๆ สโตรคสั้นๆ เพื่อให้หีค่อยๆ กลืนควยเข้าไปทีละน้อยเพราะควยญี่ปุ่นนั้นสั้นมาก .. หากกระเด้าแรงๆ รับรองทีเดียวมิดด้ามยันหมอยอยู่แล้ว จึงอ้อยอิ่งให้ควยค่อยๆ มุดรูหีจะดูน่าระทึกใจกว่า .. ซึ่งมันก็สร้างความเสียวซ่านให้กับหัวถอกท่านประธานมากจนต้องสูดปากซี๊ดซ๊าดเพราะความเสียวหัวควย .. จนในที่สุดอ้อมก็กดลงเขมือบควยเข้ารูหีไปทั้งท่อนจนหมอยอ้อมกับหมอยท่านประธานแนบกันสนิท .. เมื่อท่านก้มลงมองภาพประทับใจก็คงมีความสุขยิ่งนัก ที่ได้เห็นหมอยดกดำของอ้อมที่ประดับบนโคกหีอวบนูน กำลังส่ายบดขยี้หนอกควยที่มีหมอยรุงรังสีดอกเลาของท่าน เพราะว่าขนหมอยบางเส้นของชายอายุเกือบ 70 จะเริ่มหงอกขาวบ้างแล้ว อ้อมกระเด้าหีรูดควยให้ท่านเพลิดเพลินพร้อมกับจูบปากกันอย่างดูดดื่มแลบลิ้นออกมาพันกันนัวเนีย แถมยังดึงทั้งสองมือของชายสูงอายุขึ้นมาจับเต้านมอ่อนนุ่มบีบเคล้นเพื่อเสริมความเงี่ยนและความสำราญในการเย็ดหีผู้หญิงอย่างเต็มที่ .. เอาใจกันขนาดนี้ไม่มีความสุขก็บ้าแล้วนะคะ .. แต่อ้อมเองก็ทำไปโดยไม่ได้เสแสร้งหรือฝืนใจแต่อย่างใด .. อารมย์มันพาไปเองค่ะ และอ้อมก็อยากให้การเย็ดทุกครั้งของอ้อมไม่ว่ากับควยใครก็ตามสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจที่สุดสำหรับคนที่มีโอกาสได้เย็ดกับอ้อม .. เหมือนอย่างคราวที่แล้วที่โดนรุมไป 5 ควยซ้อน .. สองพ่อลูกชาวญี่ปุ่นก็ติดใจกลับมาขอเย็ดอ้อมอีกในวันนี้ .. ส่วนคุณวิชัยกับพี่สมชายที่บังเอิญส้มหล่นได้เย็ดอ้อมด้วยทั้งรูหี-รูตูด .. ต่างก็ติดใจพยายามวิงวอนขอเย็ดกับอ้อมอีก แต่อ้อมไม่อนุญาตเพราะชีวิตอ้อมมีเพียงผู้จัดการสุดที่รักของอ้อมเท่านั้น ที่จะบัญชาให้อ้อมถ่างหีหรือโก่งตูดให้คนอื่นเย็ดได้ .. อ้อมจึงได้แต่เพียงรักษาน้ำใจคู่เย็ดทั้งสองด้วยการชักว่าวให้ในห้องน้ำชายที่ออฟฟิศ โดยคนหนึ่งดูต้นทางอีกคนหนึ่งเข้าห้องน้ำกับอ้อมเพื่อชักว่าวให้จนน้ำแตก .. อ้อมก็อนุญาตให้จูบและจับนม-จับหีบ้างตามประสาคนเคยเย็ดกันมาแล้ว .. แต่ไม่ให้เอาควยสอดใส่โดยผู้จัดการไม่อนุญาตเด็ดขาด .. เรื่องนี้อ้อมเองก็รายงานให้ผู้จัดการทราบโดยตลอดว่าวันไหนชักว่าวให้ใครบ้าง เพียงแต่ไม่ได้บอกเรื่องเดียวคืออ้อมให้หนุ่มๆ สองคนนั้นเค้าน้ำแตกในปากอ้อม ก็เพราะอ้อมชอบกินน้ำควยนี่คะ .. แต่ระหว่างชักว่าวอ้อมไม่โม้คควยให้ใครนะ .. ตอนใกล้น้ำแตกถึงจะอมให้เพื่อกลืนกินน้ำว่าวทุกหยาดหยดจนตัวเบาสบายควยกันไปทั้งสองคน .. แต่พรุ่งนี้สองคนนั้นก็คงได้เย็ดอ้อมอีกแล้วซินะ .. ตื่นเต้นดีจัง ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #17 on: October 07, 2010, 09:00:39 AM »
กำลังกระเด้าควยท่านประธานคิดอะไรเพลินๆ ด้วยความเงี่ยน .. ก็ได้ยินเสียงโยโกะกรีดร้องอย่างโหยหวนอีกแล้ว .. จริงๆ ด้วย .. โดนควยเข้าไปซะแล้ว .. ผู้จัดการควยโตขึ้นคร่อมร่างโยโกะที่แหกขาออกจนกว้างเพื่อเปิดทางให้ท่อนควยมหึมาแทรกตัวมุดเข้ารูหี .. ผู้จัดการดันเข้าไปแค่มิดหัวเงี่ยงก็เล่นเอาดาราสาวร้องลั่นด้วยความตึงรูหีเสียแล้ว .. มันเป็นควยที่ใหญ่เกินขนาดกว่าที่เธอเคยรับมือมาตลอดชีวิตแสดงหนังเอ็กซ์ แต่ก็ย่อมสร้างความเสียวซ่านรัญจวนใจอย่างเต็มที่ให้เธอเพราะโอกาสที่จะได้เย็ดกับพญาควยดุ้นขนาดนี้หาได้ไม่ง่ายนัก .. ผู้จับการโดนโยโกะโน้มคอลงไปจูบปากกันอย่างเร่าร้อน สองมือก็ขยำนมที่ใหญ่ล้นหน้าอกบีบเคล้นอย่างเมามัน แต่ที่ไม่หยุดก็คือผู้จัดการยังคงซอยควยกระเด้าเข้ารูหีดาราสาวลึกมากขึ้นทุกที .. จนในที่สุด.. รูหีที่ประดับด้วยกระจุกหมอยรูปหัวใจก็โดนควยท่อนเท่าแขนเย็ดเข้าไปจนมิดด้ามยันโคน .. ดาราสาวถึงกับตัวเกร็งน้ำแตกคาควยไปเสียแล้วเนื่องจากความใหญ่และยาวที่ไม่เคยพบพานมาก่อน .. ผู้จัดการยอดนักเย็ดไม่เปิดโอกาสให้โยโกะพักจากความเสียว .. เริ่มชักควยออกมาแล้วกระเด้าสวนเข้าไปอย่างเป็นจังหวะจะโคนเล่นเอาเด็กสาวต้องส่งเสียงครวญครางอย่างน่ารัญจวนใจ .. อ้อมเองก็เลยพาลเสียวไปกับเขาด้วยที่ได้เห็นผู้จัดการสุดที่รักกำลังเย็ดหีสาวญี่ปุ่นที่สวยราวนางฟ้าอย่างดุเดือด .. อ้อมก็ขย่มควยท่านประธานผู้ชราตามจังหวะที่โยโกะกำลังโดนควยยักษ์สาวเข้า-ออกรูหี .. ผู้จัดการเริ่มโชว์ทีเด็ดด้วยการเปลี่ยนท่าให้โยโกะคุกเข้ากับโซฟาในท่าหมา .. เสียบควยพรวดเข้าไปแล้วเริ่มกระเด้าอย่างหนักหน่วง .. ชักควยออกมาจนสุดปลายหัวถอกอันใหญ่เกือบเท่ากำปั้นจนเห็นท่อนควยกำยำ made in Thailand เคลือบชะโลมด้วยน้ำหี made in Japan แล้วเย็ดกลับเข้าไปอย่างแรงจนสุดความยาวของลำควยขนาดกว่าแปดนิ้ว .. เจอมุขนี้เล่นเอาโยโกะแสนสวยถึงกับตาเหลือกกรีดร้องลั่นห้องด้วยความเสียวหีสุดขีดราวกับโดนช้างเย็ดเพราะควยผู้จัดการนั้นใหญ่-ยาวเหลือกำลัง .. โดนสาวควยตะบันสุดลำไม่ถึง 20 ที .. ดาราแสนสวยก็ถึงกับกรีดร้องน้ำแตกคาควยไปอีกรอบ ขมิบหีตอดควยระรัวจนผู้จัดการถึงกับเสียวหัวถอกวาบแต่ก็ยังไม่ยอมน้ำแตกง่ายๆ ยังคงชักควยออกมากระเด้าเย็ดหีสาวงามอย่างต่อเนื่องส่งดาราหนังเย็ดกันไปสวรรค์ชั้นเจ็ดอย่างแสนสุข ..

อ้อมเห็นหีร่วมอุดมการณ์สัญชาติญี่ปุ่นโดนควยผัวรักเย็ดจนน้ำแตกต่อหน้าก็แทบทนไม่ไหว ขย่มควยท่านประธานอย่างรุนแรงหนักหน่วงควยแทบหักคาหีจนท่านร้องครางด้วยความเสียว ..  ยิ่งท่านร้องอ้อมก็ยิ่งเงี่ยน บดขยี้เนินหี บด-ส่าย-คลึง สลับด้วยการกระเด้าสุดแรงจนในที่สุดอ้อมก็ได้ถึงจุดสุดยอดปลดปล่อยน้ำรักออกมาราดรดหัวถอกคู่เย็ดรุ่นพ่อได้สมใจฟุบร่างกอดท่านประธานแน่นถึงสวรรค์ตามดาราสาวโยโกะไปติดๆ .. ท่านประธานผู้อาวุโสก็ยังทนทายาทน้ำยังไม่ยอมแตกให้อ้อมง่ายๆ ก็พรมจูบไปทั่วใบหน้าอ้อมด้วยความรักและชื่นชมที่อ้อมเย็ดควยท่านได้สะใจ .. เกร็งควยกระดกหงึกๆ ในรูหีอันชุ่มฉ่ำเหมือนจะให้น้ำหีของอ้อมซึมซับเข้าไปทางรูควยซึ่งหีของอ้อมเองก็ยังไม่หยุดขมิบตอดหัวถอกก็เพราะมันยังเสียวอยู่ไม่เลิกรา .. กำลังขมิบหีเล่นเพลินๆ หยอกล้อกับหัวควยที่กระดกไปมาในรูอันฟิตคับ .. อ้อมก็รู้สึกว่ามีใครเอาเจลหล่อลื่นมาป้ายละเลงที่รูตูด .. เหลียวกลับไปดูก็พบว่าคุณอิโต้สั่งให้พี่เชอรี่เอาเจลมาทาให้เพื่อจะเย็ดรูตูดอ้อมเพราะติดใจมากตั้งแต่ได้เย็ดหมู่กันคราวที่แล้ว .. อ้อมยินดีให้ทุกคนเย็ดได้ทุกรูอยู่แล้วจึงโก่งตูดให้ละเลงเจลอย่างทั้วถึงแถมยังเรียกให้คุณอิโต้แอ่นควยมาให้อ้อมอมให้เป็นการอุ่นเครื่อง .. และแล้วคุณอิโต้ก็ทนคิดถึงรูตูดอ้อมไม่ไหว .. ผลุนผลันดึงควยออกจากปากอ้อมไปจ่อที่รูตูดแล้วกดเข้าไปอย่างนุ่มนวล .. โอ้วว์ว์ .. เข้าไปแล้วค่ะ .. ควยขนาดกระทัดรัดผลุบหายเข้ารูตูดอ้อมไปอย่างง่ายดายแป๊บเดียวก็มิดด้ามแล้ว ขนหมอยของคุณอิโต้ชอนไชเนื้ออ่อนๆ รอบรูตูดจนอ้อมจั๊กกระจี๋ไปหมดขนลุกซู่ทั้งตัว .. งานนี้อ้อมเลยได้โดนแซนด์วิชเป็นคนแรก .. สองพ่อ-ลูกช่วยกันกระเด้าควยเย็ดอ้อมทั้งสองรู ส่งเสียงคุยกันเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างสนุกสนาน .. คราวนี้ .. ผู้เป็นพ่อเกิดอยากเย็ดตูดอ้อมบ้างแต่ขี้เกียจลุกขึ้น .. อ้อมก็จัดการเปลี่ยนท่าให้โดยนั่งหันหลังคร่อมตัวท่านประธานจับควยยัดเข้ารูตูดตัวเองอย่างสบายๆ จากนั้นก็แอ่นกระดองหีเชิญชวนคุณอิโต้เสียบควยเข้าไปหาความสำราญจากรูหีสาวไทยใจเด็ด .. โยโกะยังนอนแบหราอ้าหีให้ผู้จัดการทะลวงควยเย็ดไปเรื่อยๆ ด้วยความเพลิดเพลิน นอนตาปริบๆ ดูสองพ่อ-ลูกช่วยกันเย็ดอ้อมทั้งประตูหน้า-หลังซึ่งเธอเองก็เคยมีประสบการณ์โดนควยคู่นี้รุมเย็ดมาบ่อยแล้วเช่นกัน .. อ้อมโดนรุมเย็ดอย่างสะใจ แม้ว่าคู่เย็ดจะควยเล็กทั้งสองคนแต่ก็สร้างความเสียวซ่านและระทึกใจให้อ้อมมากทีเดียว จนในที่สุดอ้อมก็เสร็จคาควยญี่ปุ่นอีกจนได้ .. เมื่อควยของสองบูชิโดยังน้ำไม่แตกกันสักคน .. ท่านประธานก็กวักมือเรียกพี่เชอรี่เข้าไปเย็ดบ้าง .. เธอก็ลังเลเพราะไม่รู้ว่าคนไหนจะเย็ดหี คนไหนจะเย็ดตูดเธอก่อน .. ปรากฎว่าท่านประธานอยากเย็ดตูดเธอก็เลยเอาเจลป้ายรูตูดซะหน่อยแล้วใช้ท่าเดียวกับอ้อมเพื่อไม่ให้ท่านประธานเหนื่อย นอนเฉยๆ ให้เธอเอารูตูดเย็ดควยให้เอง .. จากนั้นคุณอิโต้ก็เข้าร่วมแสดงความกตัญญูต่อบิดาด้วยการเข้าไปเสียบควยเย็ดหีเลขาของพ่อ .. โยโกะเห็นคนเย็ดกันต่อหน้าอย่างแสนเร้าใจก็ถึงกับน้ำหีทะลักล้นอีกแล้ว .. ต้องขอพักหีเสียหน่อยโดยอาสาอมควยท่อนโตให้ผู้จัดการในระหว่างที่นั่งชมพี่เชอรี่โดนรุมเย็ดหี-เย็ดตูด .. โยโกะนอนหนุนตักผู้จัดการเอาควยเข้าปากดูดเลียอย่างเทอดทูนในรสชาดการเย็ด หันหน้าดูสงคราม 2-1 ที่กำลังเย็ดโชว์อยู่ต่อหน้า .. เธอถึงกับหุบขาไม่ลงต้องถ่างขาอ้าซ่าผึ่งแอร์เย็นๆ ..อนิจจา .. รูหีของโยโกะถึงกับอ้าบานเป็นรูโบ๋แดงก่ำเนื่องจากโดนควยยักษ์ตะบันอยู่ร่วมครึ่งชั่วโมง .. คราวนี้เธอคงไม่กล้าล้อเล่นกับควยคนไทยแล้วเพราะโดนคนแรกก็เย็ดเธอซะหีบานเลยทีเดียว

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #18 on: October 07, 2010, 09:01:20 AM »
พี่เชอรี่โดนรุมเย็ดแล้วก็สลับกันให้คุณอิโต้เย็ดตูด-ท่านประธานเย็ดหีบ้าง .. ไม่นานเธอก็น้ำแตกออกมาอีกสร้างความพึงพอใจให้กับสองพ่อ-ลูกยิ่งนักที่ได้ช่วยกันเย็ดผู้หญิงจนเธอเสียวสุดยอดไปแล้วสองคนติดๆ กัน .. ท่านประธานยังคงคึกอยู่ก็เลยเรียกโยโกะเข้าไปเย็ดต่อ .. เธอลุกขึ้นผละจากควยผู้จัดการด้วยความอาลัยอาวรณ์แต่ก็ไปปฏิบัติหน้าที่เอาหีสวมควยท่านประธานด้วยความจงรักภักดี .. อ้อมก็กุลีกุจอเข้าไปช่วยทาเจลหล่อลื่นให้แถมด้วยการอมควยคุณอิโต้ซะหน่อยก่อนจะจับจ่อเข้าที่รูตูดสีคล้ำของดาราสาวสวย .. พรวดเดียวมิดควยเพราะควยไม่ใหญ่นักแต่ก็เล่นเอาโยโกะครางออกมาด้วยความเสียวที่แผ่ซ่านจากทั้งรูหีและรูตูดพร้อมๆ กัน .. คุณอิโต้ก็เย็ดตูดสาวร่วมสัญชาติอย่างไม่ยั้งควยเลย .. กระเด้ารูตูดถี่ยิบจนตัวเองกลับทนเสียวหัวถอกไม่ได้ .. ชักควยออกมาจากรูตูดหันมามองอ้อมด้วยสายตาวิงวอน .. อ้อมรู้งานดีจึงคลานเข้าไปคุกเข่าต่อหน้าอ้าปากหวอให้คุณอิโต้เอามือกระตุกรูดควยชักว่าวใส่ปากอ้อมเหมือนที่เคยดูในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่นไม่มีผิด .. เพียงอึดใจเดียว .. น้ำว่าวขาวข้นก็พุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง .. ช็อตแรกพลาดเป้าไปเยอะเลยค่ะ ไม่เข้าปากอ้อมเลยแต่ซัดเข้าไปเต็มหน้าอ้อมซึ่งอ้อมก็ชอบมากที่โดนผู้ชายเอาน้ำควยราดหน้า .. เซ็กซี่จริงๆ จากนั้นช็อตต่อมาคุณอิโต้ก็ฉีดน้ำกามเข้าปากอ้อมอย่างแม่นยำและน่ารัญจวนใจ .. น้ำควยชายหนุ่มแตกพุ่งออกมาเป็นระลอก .. น้ำออกเยอะจริงๆ เนื่องจากยังหนุ่มแน่น อ้อมก็เลยได้กินน้ำควยญี่ปุ่นอร่อยลิ้นไปเลย .. จากนั้นอ้อมก็งับควยคุณอิโต้เข้าไปทั้งดุ้น ดูดเลียให้อย่างเอาใจโดยไม่ได้รังเกียจเลยว่าเพิ่งจะชักออกมาจากรูตูดของโยโกะ .. ขอให้เป็นเรื่องเย็ดกันเถอะค่ะ อ้อมทำได้ทุกอย่าง .. โยโกะเพิ่งจะเริ่มมันรูตูดแต่อิโต้ก็ดันมาน้ำแตกไปเสียก่อน รูตูดจึงยังขมุบขมิบเหมือนอยากให้มีควยเย็ดต่อ .. ท่านประธานจึงเรียกให้ผู้จัดการเข้าทำหน้าที่ต่อจากคุณอิโต้เพื่อให้อีหนูของแกมีความสุข .. ผู้จัดการเดินควยชี้โด่เข้ามาร่วมวงแล้ว อ้อมรีบปราดเข้าไปอมควยให้อย่างแสนคิดถึงเพราะวันนี้ยังไม่ได้อมควยผัวรักเลย เห็นแต่ควยท่อนนี้เข้าไปทะลวงรูหีของดาราแสนสวยจนอ้อมคิดถึงควยท่อนมหึมานี้จะแย่แล้ว .. อมให้พอหอมปากหอมคอก็บรรจงจรดปลายหัวถอกบานใหญ่เข้าที่รูตูดของโยโกะที่พร้อมให้เย็ดแล้ว .. สาวสวยครางออกมาดังๆ เมื่อผู้จัดการดันหัวควยผลุบเข้ารูตูดไปอย่างยากเย็นเพราะเธอไม่เคยเจอควยใหญ่ขนาดนี้ทะลวงท่อขี้อัดถั่วดำมาก่อน .. อ้อมต้องทาเจลตามลำควยเพิ่มเพื่อให้ผู้จัดการยอดรักดันควยเข้ารูตูดดาราจนมิดด้ามให้ได้ .. โยโกะหน้าแดงก่ำจนลมออกหูเมื่อควยยักษ์เริ่มกระทุ้งอัดถั่วดำเธอลึกมากขึ้น .. จนในที่สุดก็สามารถเย็ดเข้าไปได้สุดลำกระดอยาวเหยียด .. สาวเซ็กซี่ถึงกับตาเหลือกร้องไม่ออกแล้วเพราะรู้สึกจุกไปทั้งช่องท้อง .. แหม!!.. ก็โดนควยใหญ่เท่าแขนเย็ดรูตูดจนมิดขนาดนั้นก็ต้องทั้งจุกทั้งปวดขี้เลยละ .. อ้อมโดนมามากแล้วจนเดี๋ยวนี้กลับชื่นชอบในการโก่งตูดให้ผู้จัดการอัดถั่วดำเสียแล้ว .. จากนั้นผู้จัดการก็เริ่มต้นซอยควยเข้า-ออกตะบันรูตูดดาราญี่ปุ่นอย่างสบายควย เพราะรูตูดเธอกลายเป็นฟิตกระชับเหมือนสาวบริสุทธ์เมื่อเจอกับควยโอเวอร์ไซส์ขนาดนี้ .. โยโกะพยายามขย่มหีให้กระเด้าใส่กระดอท่านประธานแต่ก็ไม่ถนัดนักเมื่อโดนซุปเปอร์ควยทะลวงดากอย่างหนักหน่วง แต่ก็ยิ่งทำให้ท่านประธานชอบใจเมื่อเห็นอีหนูยอดนักเย็ดเจอของจริงเข้าจนร้องไม่ออก หน้าตาบูดเบี้ยวเหยเกด้วยฤทธิ์ความเสียว .. พี่เชอรี่ก็สมเป็นสุดยอดเลขา .. ผวาเข้าจูบท่านประธานแล้วแอ่นอกให้ดูดหัวนมเม็ดน้อยสีชมพูสดใส .. ชายแก่ก็ตวัดลิ้นเลียดูดนมจ๊วบๆ ราวกับทารกกินนมแม่ .. อ้อมยังว่างๆ อยู่เห็นคุณอิโต้หมดฤทธิ์นั่งควยหดกินเบียร์ไปซะแล้วก็เลยหันมาร่วมวงคอยเลียลูกกระโปกให้ท่านประธานกับผู้จัดการสลับกันไป .. บางจังหวะก็ได้เลียหีให้โยโกะเค้าด้วยเล่นเอาดาราสาวถึงกับน้ำแตกราดควยผัวแก่ไปสองสามรอบแล้ว .. จนในที่สุดท่านประธานเองก็ทนพลังขมิบของหีอันทรงพลังของดาราหนังโป๊ไม่ไหวก็ถึงกับน้ำแตกกระฉูดทะลักพรวดเขาไปเต็มรูหีของอีหนูคนโปรด ผู้จัดการจึงจำใจต้องถอนควยออกจากรูตูดสีคล้ำนั้นอย่างน่าเสียดาย .. พระเจ้าช่วย!!! .. ดาราสาวเจอควยยักษ์เย็ดเข้าไปเต็มๆ ถึงกับตูดบาน .. รูตูดโยโกะอ้าเป็นรูกลมกลวงขนาดเกือบเท่าขวดเป๊บซี่ .. และมันก็อ้าโบ๋ค้างไว้อย่างนั้นเพราะโดนเย็ดตูดเสียจนหุบไม่ลง .. น้ำควยขาวขุ่นของท่านประธานค่อยๆ เอ่อล้นไหลออกมาจากรูหีประดับหมอยรูปหัวใจ .. อ้อมรู้สึกเสียดายที่มันจะหยดทิ้งไปจึงชะโงกหน้าเข้าไปเลียน้ำควยของท่านประธานที่นับถือจากหีของโยโกะเสียเลย .. อา .. น้ำควยผู้ชายนี่ช่างเอร็ดอร่อยสำหรับอ้อมเหลือเกิน .. อ้อมทั้งดูดและเลียจนได้ลิ้มรสน้ำว่าวสมใจ .. มองไปที่ผู้จัดการยังคงยืนควยโด่แข็งเป็นลำยาวเพราะน้ำยังไม่แตก .. เสียที ..อ้อมก็ปราดเข้าไปดูดเลียควยให้จนสะอาดเพราะเพิ่งจะไปเย็ดตูดสาวอื่นมา .. จากนั้นอ้อมก็กระซิบบอกผู้จัดการตรงๆ ว่าอ้อมเงี่ยน อยากให้ช่วยเย็ดให้อ้อมหน่อย .. ผู้จัดการจูบอ้อมอย่างแสนรัก อุ้มอ้อมขึ้นจนลอยทั้งตัว อ้อมก็เอามือโอบรอบคอผู้จัดการทันทีเพราะรู้ว่ากำลังจะถูกเย็ดโชว์ในท่า “ลิงอุ้มแตง” .. เนื่องจากอ้อมตัวเล็ก .. การเอาควยเสียบเข้ารูหีจึงไม่ยากเย็นอะไร แต่จังหวะกระเด้าของเราซิคะ น่าประทับใจมาก .. ด้วยความยาวของควยที่น่าเกรงขาม ผู้จัดการจึงโยนตัวอ้อมแกว่งเข้า-ออกปะทะกับท่อนควยที่ชักยาวๆ กระเด้าสวนเข้ามาได้อย่างถนัดถนี่ .. แถมยังเดินเย็ดโชว์ไปรอบๆ ห้องด้วยประกอบซาวด์แทร็คเสียงโหนกหี-หนอกควยปะทะกันดังพั่บ-พั่บสนั่นหวั่นไหว .. เล่นเอาอ้อมเสียวหีจนน้ำแตกกอดผู้จัดการแน่นอีกรอบหนึ่งแล้ว .. ท่านประธานถึงกับออกปากชมว่าเป็นท่าเย็ดที่สวยงามเร้าใจที่สุด .. เมื่อทราบว่าน้ำหีของอ้อมออกมาอีกมากมายด้วยพลังการเย็ดของควยท่อนโต .. ท่านก็อยากดูดเลียกินน้ำหีของอ้อมอีก ..เพราะว่ามาเมืองไทยครั้งนี้ก็ตั้งใจที่จะมาดื่มน้ำหีจากอ้อมให้มากที่สุดเพื่อบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้คึกคัก .. เหมือนกับรู้ใจ .. ท่านบอกให้ผู้จัดการเปลี่ยนไปเย็ดรูตูดอ้อมแทน เพื่อเปิดรูหีให้ว่างจะได้เลียหีสาวได้ถนัด .. อ้อมเองก็อยากโดนเย็ดตูดใจจะขาดเพราะเห็นโยโกะโดนสอยท่อขี้จนตูดบานหุบไม่ลงต่อหน้าก็คันรูตูดยิบๆ มาตั้งนานแล้ว ..

อ้อมให้ผู้จัดการเอนกายบนโซฟาแล้วอ้อมก็หันหลังให้ ขึ้นคร่อมควยเอาแท่งเนื้อมหาสนุกเสียบเข้ารูตูดอย่างคล่องแคล่ว .. จากนั้นก็แบะขาอ้าออกจนกลีบแคมหีเผยอออกจากกันเห็นรูหีสีแดงสดราวหอยแครงยักษ์ .. อ้อมอ้าแขนเชิญชวนท่านประธานให้เข้ามาดื่มกินน้ำที่ท่านโปรดปรานท่านก็เข้ามาหอมแก้มอ้อมฟอดใหญ่ด้วยความเอ็นดู จากนั้นก็คุกเข่าลงกับพื้นใช้จมูกซุกไซ้สูดความหอมที่ซอกนม .. ท่านประธานฟัดนมอ้อมจนแทบแหลกแล้วท่านก็เริ่มเลียหัวนม ไล่ลงไปตามหน้าท้อง สะดือ จนมาหยุดที่เนินหีรกหมอยของอ้อม .. ท่านประธานจูบที่กลางรูหีอ้อมอย่างหลงไหลแล้วก็ตบะแตก .. ทั้งดูด-ทั้งเลียรูหีอย่างมันเขี้ยวสุดขีด .. น้ำหีไหลออกมาเท่าไร่ก็โดนลิ้นชายชรากวาดกินลงคอจนเกลี้ยง .. อ้อมเสียวในรูตูดเพราะโดนเย็ดอยู่แล้ว ต้องมาเจอรายการเลียหีชุดใหญ่จนแตดสั่นระริกเข้าไปอีก เลยต้องสังเลยหลั่งน้ำสวาทออกมาให้ท่านประธานเลียกินอีกสองชุดใหญ่ๆ .. ได้กินน้ำหีเด็กสาวๆ และได้อมเม็ดแตดที่สั่นดิ๊กๆ ของอ้อมจนจุใจแล้วท่านก็หันไปจับนมพี่เชอรี่เล่น ปล่อยให้ผู้จัดการเย็ดตูดอ้อมต่อตามสบาย แล้วท่านประธานก็พาพี่เชอรี่ไปร่วมวงดื่มกับลูกชายที่นั่งดื่มเบียร์ยกขาขึ้นให้โยโกะโก้งโค้งเลียลูกกระโปกและรูตูดอยู่อย่างสบายใจ .. ผู้จัดการซอยควยกระเด้ารูตูดอ้อมอย่างนุ่มนวลเพราะนึกได้ว่าในอีก 2-3 วันนี้อ้อมคงต้องเจออีกหลายควยทั้งรูหี-รูตูดจึงพยายามเย็ดอย่างทะนุถนอมไม่ให้บอบช้ำมากเพื่ออ้อมจะได้สนุกกับควยทั้ง 24 ดุ้นอย่างจุใจ วันนี้เพิ่งโดนไปแค่สามควยแรกอ้อมก็เสียวจนแทบขาดใจแล้ว .. เราเย็ดกันอย่างเพลิดเพลินจนในที่สุดผู้จัดการก็ยอมหลั่งน้ำควยให้อ้อมกินจนได้ .. อ้อมขอให้ออกในปากอ้อมแล้วเอาราดหน้าด้วย .. พี่เชอรี่ได้ยินเข้าก็เลยชวนโยโกะเข้ามาร่วมวงเล่นน้ำควยผู้จัดการด้วยกัน .. พอผู้จัดการถอนลำควยออกจากรูตูด อ้อมก็เข้าไปเลียและอมควยให้เช่นเคยเพราะกลิ่นจางๆ จากในรูตูดนั้นเซ็กซี่เหลือเกินเนื่องจากเกิดจากการเย็ดที่แสนหวานชื่น .. อ้อมอมและรูดควยชักว่าวให้ได้ไม่นาน ผู้จัดการก็เริ่มกำควยชักว่าวต่อเอง เล็งท่อน้ำควยให้ตรงปากอ้อมที่อ้ารออยู่อย่างหิวกระหาย .. สองสาวก็แนบหน้าเข้ามาชิดอ้อมเพื่อขออานิสงฆ์เอาน้ำควยราดหน้าด้วย .. เมื่อน้ำกามขาวข้นระเบิดออกมา มันพุ่งกระฉูดเข้าปากอ้อมอย่างมากมายสมใจหวัง .. ระลอกถัดมา ผู้จัดการก็ส่ายควยไปฉีดน้ำว่าวใส่แสกหน้าพี่เชอรี่ และก็หันไปรูดควยพ่นน้ำกามราดรดใบหน้างามของโยโกะ สลับกันไป-สลับกันมา หน้าของเราสามสาวก็เปรอะไปด้วยน้ำควยส่งกลิ่นรัญจวนใจ .. โยโกะนั้นชักจะหลงไหลควยไทยจนต้องตามเข้ามาอมควยเพื่อดูดน้ำรักที่หลงเหลือขังอยู่ในท่อเยี่ยวของท่อนควยมหึมา ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #19 on: October 07, 2010, 09:02:05 AM »
ได้สลับคู่เย็ดกันครบทุกคนแล้ว และก็ได้เย็ดทั้งรูหี-รูตูดของผู้หญิงทุกคนด้วย .. เราทั้งหกคนต่างก็มีความสุขนั่งล้อมวงดื่มกินกันอย่างครื้นเครงทั้งๆ ที่บางทีก็พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง .. แต่อาศัยเซ็กส์เป็นสื่อกลาง .. ความคุ้นเคยสนุกสนานก็เกิดได้ไม่ยากนัก .. เนื่องจากยังไม่มีใครยอมใส่เสื้อผ้ากันเลย .. มันเลยเป็นวงเหล้าเปลือยที่แสนเซ็กซี่ .. อ้อมนั่งถอกควยเล่นให้ท่านประธานกกกอดอยู่ก็จริง แต่ก็เที่ยวไปอมควยให้คุณอิโต้บ้าง .. ดูดลูกกระโปกให้ผู้จัดการบ้าง .. เหมือนกับคู่อื่นๆ ที่โยโกะกับพี่เชอรี่ก็อมควยคนโน้น-คนนี้มั่วไปหมด .. ตกดึก เราก็เย็ดกันอีกเริ่มจากคู่ที่ได้กำหนดกันไว้ล่วงหน้าแต่ก็จบด้วยการรุมเย็ดผู้หญิงทั้งหี-ปาก-ตูดทีละคน จนน้ำแตกออกมาไล่เรี่ยกัน คราวนี้ผู้ชายทั้งสามคนช่วยกันเอาน้ำควยราดหน้าสาวๆ ที่เรียงหน้ารอกันอยู่ จนเราได้เล่นน้ำควยกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็แยกย้ายกันเข้านอนกับคู่ใคร-คู่มัน .. อ้อมจูบราตรีสวัสดิ์กับผู้จัดการด้วยความอาลัย เพราะต้องไปเป็นคู่นอนกับท่านประธานซึ่งท่านได้ขอนอนดูดรูหีอ้อมทั้งคืน อ้อมพาท่านเข้าไปอาบน้ำด้วยกันจนเนื้อตัวสะอาดเอี่ยม ท่านประธานน้ำแตกไปแล้วสองทีเลยไม่มีแรงเย็ดต่อ ได้แต่เพียงนอนกอดจูบแล้วปิดท้ายด้วยการนอนเลียหีให้อ้อมกลืนกินเมือกสวาทสาวรุ่นจนหลับไปคาโคกหีอ้อมเลย ..อ้อมกระสับกระส่ายอยู่นานกว่าจะหลับได้ เพราะมัวแต่ไปคิดถึงว่าพี่เชอรี่คงจะต้องโดนเย็ดตูดก่อนนอนแน่ๆ เพราะคุณอิโต้นิยมการอัดถั่วดำผู้หญิงเป็นชีวิตจิตใจ .. ส่วนโยโกะก็คงโดนเย็ดจนหีบานถึงเช้าพรุ่งนี้แน่ เพราะท่าทางติดใจควยของผู้จัดการเหลือเกิน .. ซึ่งก็เป็นไปดังคาด .. เมื่อแยกเข้าห้องไปอาบน้ำอาบท่ากันแล้ว พี่เชอรี่โดนเย็ดรูหีเพียงห้านาทีแรกเท่านั้น ส่วนที่เหลือเธอโดนเย็ดตูดล้วนๆ อีกเกือบชั่วโมงจนคุณอิโต้น้ำแตกและหลับไปแบบควยยังคารูตูดถึงเช้าเลย .. ดาราสาวโยโกะก็โดนเย็ดทั้งหีและตูดไปอีกอย่างละดอกนานร่วมชั่วโมงเหมือนกัน .. รุ่งเช้ายังเอาหลักฐานมาอวดอ้อมกับพี่เชอรี่โดยเปิดให้ดูว่าทั้งรูหีและรูตูดบานโบ๋จนหุบไม่ลงจริงๆ  .. อ้อมหัวเราะชอบใจโดยไม่ได้หึงหวงเลยแม้แต่น้อยที่เธอนอนเย็ดกับผัวอ้อมทั้งคืน เพราะมันเป็นความสุขของผู้จัดการอ้อมก็ย่อมมีความสุขไปด้วย .. อ้อมจึงพยายามส่งภาษาสอนให้โยโกะหัดขมิบกล้ามเนื้อเพื่อกระชับรูหีและรูตูดให้ฟิตคับอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะโดนควยขนาดไหนเย็ดมาก็ตาม .. พี่เชอรี่ก็เข้ามาร่วมฝึกหัดด้วยและช่วยแปลให้โยโกะทำตาม ก็ปรากฏว่าได้ผลดีเกินคาด รูหีและรูตูดที่อ้าบานหวอจ๋อกลับหุบลงเป็นรูเล็กๆ ฟิตกระชับเหมือนเดิม .. สาวๆ ต่างดีใจกันใหญ่ที่รูสวาททั้งสองกลับมาฟิตเหมือนเดิม น่าจะทำให้ผู้ชายมีความสุขมากที่ได้เอาควยเย็ดกับรูฟิตๆ และการที่ต้องร่วมมือกันนอนอ้าหีเย็ดกับควยทั้ง ทั้ง 2 โหลก็คงไม่มีปัญหาอะไรกับรูหี-รูตูดที่พวกเราแสนจะภาคภูมิใจ ... เมื่อรูหี-รูตูดฟิตกระชับกันถ้วนหน้าตามแนวทางขมิบบริหารของอ้อมแล้ว .. เราสามสาวก็เลยนอนอวดหี-อวดรูตูดกันอย่างสนิทสนม .. รูหีพี่เชอรี่นั้นอ้อมคุ้นเคยกันดี เราเลยมุ่งความสนใจไปสำรวจรูหี made in Japan กัน .. นอนจากหมอยที่ตัดเล็มโดยช่างมืออาชีพจากญี่ปุ่นแล้ว .. โยโกะเป็นสาวที่มีสะโพกใหญ่และโคกหีโหนกนูนมากๆ ราวกับกระดองเต่าตัวเขื่องโปะไว้ที่หน้าขา .. นี่เองคงจะเป็นสเน่ห์ที่ทำให้แฟนหนังโป๊ติดอกติดใจยามได้ชมหีโคกๆ โหนกนูนของเธอถูกควยกระแทก .. แคมหีของโยโกะชอกช้ำไปมากจนกลีบแคมหียื่นยาวและออกสีคล้ำๆ เนื่องจากโดนเสียดสีจากการเย็ดมานับร้อยควย และเนื่องจากเธอรับบทนางเอกที่ยอมให้ดาราชายเย็ดตูดด้วย รูตูดก็เลยยับเยินไปบ้างตามสภาพ .. แต่ด้วยใบหน้าที่สวยสะคราญเซ็กซี่ราวตุ๊กตาญี่ปุ่น ประกอบกับเต้านมใหญ่สล้างคับอก ยังคงสภาพเยี่ยมไม่มีอาการหย่อนคล้อย หัวนมก็สังสีชมพูปิ๊งสดใสเพราะหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่นเค้าไม่นิยมดูดนมหรือขยำนมผู้หญิงกันมากนัก ดาราสาวเลยยังเหลือนมที่สวยงามไว้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ .. เราผลัดกันเอานิ้วแยงรูหีแล้วขมิบให้ตอดนิ้วกันเล่นเพื่อทบทวนวิชากระชับรูกันอย่างสนุกสนาน จนผู้จัดการตื่นนอนเดินงัวเงียเข้ามาที่โซฟาที่พวกเราเล่นกันอยู่ เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่จึงเป็นการเดินโชว์ควยมหึมาที่แม้แต่จะอ่อนตัวห้อยหัวอย่างหมดเรี่ยวแรงก็ยังแลดูใหญ่น่าเกรงขาม .. พี่เชอรี่คงคิดถึงควยผู้จัดการมากจึงผวาเข้าไปกอดแล้วทรุดตัวคุกเข่าดูดอมเล่นอย่างหลงใหล .. ท่อนควยมหาสนุกก็เริ่มมีชีวิตชีวาผงกหัวและพองตัวใหญ่ขึ้นทุกขณะ .. โยโกะปราดเข้าร่วมวงด้วยการเลียลูกกระโปกใบเขื่องที่ห้อยยานเป็นพวงระย้าจนมันเต่งตึงขึ้นราวกับไข่ไก่สองฟอง .. จึงเหลืออ้อมที่เดินเข้าไปกอดจูบกับผู้จัดการอย่างดูดดื่มจนน่าอิจฉานักที่คนควยใหญ่ๆ แบบนี้มักมีสาวๆ หลงใหลติดใจรสควยจนต้องรุมกันบำเรอขนาดนี้ ..

เมื่อท่านประธานกับคุณอิโต้ตื่นขึ้นมาบ้าง อ้อมกับพี่เชอรี่ก็พาไปอาบน้ำให้เพื่อรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน เราทั้งหกคนเปลี่ยนใส่ชุดกิโมโนผ้าไหมบางเบาที่ท่านประธานนำมาฝากจากโตเกียว  แน่นอนค่ะ ... ผ้าบางเบาสบายตัวราคาสุดแพงยังงั้นไม่มีใครใส่ชั้นในกันอยู่แล้ว .. อ้อมกับพี่เชอรี่ใส่แบบหลวมๆ ไม่ต้องรัดกุมนักเผยให้เห็นร่องอกขาวผ่องลึกลงไปถึงสะดือ ยามขยับตัวก็จะเห็นเต้านมกลมกลึงวับๆ แวมๆ แต่บางทีก็ทำนมหกออกมาทั้งเต้าเลยเหมือนกัน .. โยโกะยังไว้ลายนางเอกหนังโป๊เพียงสวมคลุมร่างไว้เฉยๆ ไม่ผูกเชือกคาดรอบเอวเลย .. ด้านหน้าจึงเปิดโล่งเห็นทั้งนม-ทั้งหีอะร้าอร่าม เพราะเนื่องจากเธอจงใจอยากอวดหมอยทรงงามที่ที่อุตส่าห์ไปนอนถ่างหีให้ช่างตบแต่งจัดสวนเป็นทรงรูปหัวใจอย่างพิถีพิถัน .. ยามที่พนักงานโรงแรมทะยอยลำเลียงอาหารเช้ามาเสิร์ฟถึงในห้อง เห็นอ้อมกับพี่เชอรี่เดินโป๊โชว์นมกันอย่างท้าทายโอบกอดเคล้าเคลียกับท่านประธานก็แทบแย่แล้ว พอเจอโยโกะเดินโชว์หีว่อนอย่างไม่สะทกสะท้านไปทั่วห้องเข้าอีกคน แถมยังเข้าไปนั่งเปิดเสื้อคลุมผู้จัดการหยิบควยยักษ์มาถอกเล่นอย่างไม่แคร์สายตาใคร ก็ถึงกับควยลุกโด่ตัวงอเป็นกุ้งกันไปทุกคน เพราะนึกไม่ถึงว่าจะมาเห็นผู้หญิงสวยๆ ตั้งสามคนมาพักหลับนอนกับคนแก่ต่างชาติอายุคราวพ่อแบบนี้ .. เรากินอาหารเช้ากันแบบโป๊ๆ เปลือยๆ อย่างสบายอารมณ์ อีกไม่ถึงชั่วโมงคณะผู้บริหารไทยทั้งเจ็ดคนก็จะเข้ามาเรียนพบท่านประธานและจะเริ่มงานสังสรรค์ยามบ่ายกันอีก .. อ้อมรู้สึกตื่นเต้นจนคันหียิบๆ เพราะที่จะมากันทั้งเจ็ดคนนั้น เป็นผู้บริหารที่บริษัท ไปทำงานก็เห็นหน้ากันอยู่ทุกวัน มีเพียงสองคนคือคุณวิชัยและคุณสมชายเท่านั้นที่มีวาสนาได้ชื่นชมเรือนร่างของอ้อมจนถึงขั้นได้เย็ดกันมาแล้วทั้งรูหีและรูตูด .. หลังจากนั้นมาก็ยังต้องคอยชักว่าวให้ในส้วมยามเค้าเกิดเงี่ยนขึ้นมาแต่อ้อมก็ได้รางวัลเป็นการได้ดูดน้ำควยของโปรดของอ้อมอยู่เกือบทุกวัน .. พี่เชอรี่ก็คงคิดอย่างเดียวกับอ้อมเหมือนกันเพราะหน้าตาออกแนวกังวลเมื่อใกล้เวลานัดเข้ามาทุกที ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #20 on: October 07, 2010, 09:02:49 AM »
ในที่สุด .. เสียงกริ่งประตูก็ดังขึ้น .. พี่เชอรี่เป็นคนไปเปิดประตูรับ .. ทุกคนตกตะลึงเพราะผู้จัดการไม่ได้บอกใครเลยว่าจะชวนมาปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ คิดว่าท่านประธานจะคุยเรื่องงานจึงใส่สูทชุดใหญ่กันมาทุกคน .. เปิดประตูมาพบพี่เชอรี่คนงามที่คุ้นหน้ากันดีอยู่ในชุดหมิ่นเหม่วาบหวามโชว์ร่องนมนวลเนียนขาวผ่องขนาดนั้นถึงกับตะลึงกันไปทุกคน .. อ้อมลุกขึ้นยกมือไหว้ทักทายผู้ใหญ่ในบริษัท แต่ก็ดันทำนมหกเปิดออกมาโชว์สายตาผู้มาเยือนทั้งเต้าโดยไม่รู้ตัวเลยเล่นเอาทุกคนอ้าปากค้าง .. ทั้งๆที่รู้กันดีว่าพี่เชอรี่เป็นเมียน้อยคนหนึ่งของท่านประธานที่มีไว้เย็ดยามมาเยือนเมืองไทย และอ้อมเองก็เป็นพนักงานระดับเสมียนคู่ขาของผู้จัดการแต่ก็ยังอดตะลึงไม่ได้เพราะไม่คาดคิดว่าจะมาพบในสภาพเกือบเปลือยกันอย่างนี้ .. ท่านประธานกับคุณอิโต้ลุกขึ้นต้อนรับ ควยเจ้ากรรมทั้งสองดุ้นก็กำลังแข็งลุกโชนเพราะโดนฝีมือสาวไทยจับปั่นเล่น ก็ผงาดแหวกชุดกิโมโนออกมาทักทายด้วย .. ก็เลยต้องยืนเช็คแฮนด์กับผู้บริหารไทยทั้งๆ ที่ควยโผล่แบบนั้น ท้ายสุดคือโยโกะที่ผู้บริหารไทยทราบดีว่าเป็นดาราหนังโป๊จนต้องไปหาซื้อหนังที่เธอแสดงมาดูแล้วชักว่าวสังเวยน้ำควยกันมามากแล้ว ดาราสาวลุกขึ้นก็เห็นทั้งนม-ทั้งหีเปิดออกโชว์ความงามเต็มตา ทุกคนถึงกับอ้าปากค้างเมื่อได้เห็นโคกหีแสนสวยประดับด้วยหย่อมขนหมอยที่ตัดเล็มเป็นรูปหัวใจ และเมื่อผู้จัดการลุกขึ้นยืนบ้าง เจ้าท่อนควยที่ยาวเหยียดกว่าแปดนิ้วก็ยื่นจากชุดกิโมโนออกมาโชว์ความกำยำนอกผ้าอีกกว่าคืบ .. คุณวิชัยตั้งสติได้ก่อนเพื่อน ฉวยโอกาสเข้ามากอดอ้อมแล้วล้วงจับนมกลมกลึงบีบเล่นหน้าตาเฉยเลย .. สงสัยต้องการอวดเพื่อนๆ ว่าคุ้นเคยกัน ให้คนเข้าใจกันว่าเคยเย็ดกับอ้อมมาแล้ว .. คุณสมชายคงกลัวน้อยหน้าเพื่อนเลยเข้ามาสวมกอดอ้อมจากด้านหลังแต่ก็ไม่วายเอื้อมมือไปล้วงหีโดยไม่เกรงใจคนอื่นที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เลย .. ส่วนพี่เชอรี่สองคนนี้ยังไม่กล้าเข้าไปยุ่งเพราะเกรงใจท่านประธาน และคงเป็นเพราะหลังจากได้เย็ดอ้อมคราวที่แล้ว ก็ยังขอให้อ้อมช่วยชักว่าวแก้เงี่ยนให้ในห้องน้ำบริษัทตั้งหลายหน .. โดนปลุกเร้าโดยรสมือของชายสองคนใหม่เล่นเอาอ้อมขนลุกซู่ น้ำหีเริ่มเอ่อล้นออกมาตามร่องแคมหีที่คุณสมชายกำลังบรรจงนวดคลึงเม็ดแตดให้เบาๆ เผลอแป๊บเดียวอ้อมก็ถูกจับถอดเสื้อกิโมโนออกจากร่างก่อนเพื่อน .. ยืนเปลือยกายล่อนจ้อนถูกคุณสมชายและคุณวิชัยรุมฟัดจับนม-จับหีอยู่กลางห้อง .. ผู้บริหารที่มาใหม่ทั้งห้าคนถึงกับพูดไม่ออก เพราะเคยเห็นอ้อมในที่ทำงานก็อยู่ในชุดเครื่องแบบที่รัดกุม อย่างมากก็เห็นใส่กระโปรงสั้นๆ และเสื้อรัดรูปปลดกระดุมโชว์ร่องนมท้าทายสายต่เท่านั้น .. รู้แต่เพียงว่าอ้อมเป็นคนเซ็กซี่ชอบแต่งตัวโป๊ๆ พูดจาในแนวยั่วผู้ชายให้เงี่ยนกันเล่น และรู้กันว่าอ้อมเป็นคู่เย็ดประจำของผู้จัดการสุดหล่อ .. ตอนนี้เห็นอ้อมเปลือยตลอดตัวในชุดวันเกิดไม่มีเสื้อผ้าปิดกายเลยแม้แต่ชิ้นเดียว หมดสิ้นความอายแม้จะโดนจับแก้ผ้าต่อหน้าผู้บริหารมากมายในบริษัท ยืนบิดกายเร่าๆ ด้วยความเสียวจากการจู่โจมของสองผู้บริหารหนุ่ม ..

บรรยากาศเริ่มเซ็กซี่ขึ้นมากอย่างรวดเร็วหลังจากอ้อมถูกจับแก้ผ้าโชว์ผู้บริหารบริษัทผู้มาสมทบทั้ง 7 คน .. ท่านประธานเชื้อเชิญให้ทุกคนนั่งล้อมวงกันที่ชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่รองรับเราทั้ง 10 คนได้อย่างสบายๆ .. อ้อมเป็นพนักงานระดับเสมียนที่อาวุโสน้อยที่สุดจึงต้องรับหน้าที่จัดเครื่องดื่มมาเลี้ยงดูกัน .. เสื้อกิโมโนก็ไม่รู้คุณสมชายถอดโยนไปไว้ทางไหนซะแล้ว อ้อมเลยต้องเดินไปจัดเครื่องดื่มทั้งๆ ที่ยังแก้ผ้าโทงๆ เปลือยเปล่าล่อนจ้อนอย่างนั้น ซึ่งท่านประธานถึงกับเอ่ยปากชมว่าอ้อมเก่งและใจถึงมากที่ช่วยต้อนรับผู้บริหารไทยได้อย่างสะใจสุดยอด .. ทุกคนก็เฝ้าจ้องมองเสมียนสาวผู้แสนเซ็กซี่ลำเลียงเครื่องดื่มมาเสิร์ฟทีละขวด พร้อมแถมอาหารตาโชว์นม-โชว์หีที่มีหมอยฟูฟ่องเต็มหน้าขาให้ผู้บริหารทุกท่านได้ชมอย่างใกล้ชิด .. อ้อมเองก็มีนิสัยชอบโชว์อยู่แล้วก็เลยเดินแก้ผ้าทามกลางสายตาผู้ชายทั้ง 10 คนอย่างไม่สะทกสะท้าน เต้านมอวบอัดแกว่งกระเพื่อม และได้อวดหมอยดกดำรกเต็มเนินหีปลิวไสวยามที่อ้อมเคลื่อนไหว ผู้จัดการก็ส่งสายตาและรอยยิ้มด้วยความชื่นชมที่อ้อมโชว์ของดีกับเพื่อนร่วมงานให้ดูกันเต็มตาอย่างใกล้ชิด .. พี่เชอรี่ได้แสดงน้ำใจลุกขึ้นจากวงสนทนาไปช่วยอ้อมจัดเครื่องดื่มและอาหารว่าง แต่คุณอิโต้คว้ามือไว้และจับเธอแก้ผ้าปลดชุดกิโมโนต่อหน้าต่อตาทุกคนเล่นเอาเธอเอียงอายจนหน้าแดงที่โดนจับแกผ้าโชว์นม-โชว์หีเช่นเดียวกับอ้อม .. ผู้บริหารไทยก็ยิ่งตกตะลึงกันอีกครั้งเพราะพี่เชอรี่แสนสวยเลขาท่านประธานใหญ่ที่งามสง่าเคร่งขรึมจนทุกคนเกรงใจ บัดนี้กำลังยืนเปลือยกายล่อนจ้อนอวดของสงวนให้ดูกันเต็มตา .. พี่เชอรี่เข้ามาช่วยอ้อมบริการอาหารเครื่องดื่มอย่างอายๆ เพราะมีผู้บริหารไทยที่คุ้นเคยกันเต็มไปหมด แต่ต้องมาอยู่ในสภาพเดียวกับอ้อมคือโดนจับแกผ้าจนเหลือแต่ตัวเปล่าเปลือยอวดของดีเป็นอาหารตาให้กับผู้ใหญ่ทั้งหลายในบริษัท .. เดินแก้ผ้าโชว์หี-โชว์นมกับพี่เชอรี่ไปซักพัก เราก็จัดเครื่องดื่มมาบริการพวกท่านๆ ได้ครบถ้วน .. ผู้บริหารไทยหลายคนที่ยังมัวแต่ตกตะลึงที่อยู่ดีๆ ก็มีพนักงานสาวสวยๆ ในบริษัทมาเดินแก้ผ้าเสิร์ฟเหล้าก็เริ่มเรียกสติกลับคืนมาได้ .. บางคนก็เอื้อมมือมาลูบก้นอ้อมตอนที่อ้อมก้มลงวางเครื่องดื่ม .. ส่วนคุณวิชัยที่คุ้นเคยกับอ้อมดีเพราะอ้อมเคยโดนควยแกเย็ดมาแล้วก็ใจกล้าถึงขนาดเอามือช้อนนมอ้อมบีบเล่นเฉยเลย .. ทำให้พวกที่เหลือชักจะได้ใจเอามือมาจับนมอ้อมเล่นบ้างแล้ว . .อุ๊ย!! .. นั่นก็ไม่รู้มือใครมาลูบหมอยอ้อมเล่นแล้วแถมยังกรีดนิ้วจกเข้าไปถึงในร่องหีเลย .. แค่ได้เดินแก้ผ้าโชว์ก็ทำอ้อมเงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว นี่ยังมาโดนรุมจับนม-จับตูด-จับนมเล่นกันอีก .. หีอ้อมก็เลยแฉะจนเยิ้มเป็นธรรมดา .. คนที่ล้วงรูหีอ้อมอยู่คงได้รับรู้ถึงความลื่นในร่องหีที่เกิดจากน้ำเงี่ยนพนักงานสาว .. อ้อมเลยแกล้งยั่วโดยยกขาขึ้นเหยียบโซฟาเพื่อให้หีอ้าออกจนเห็นเนื้อแดงๆ สีสดใสในรูหีที่ฉ่ำเยิ้ม .. เอาหลังพิงอกคุณวิชัยที่ขะมักเขม้นนวดเฟ้นคลึงเคล้าเต้านมตูมเต่งของอ้อมอยู่ .. คราวนี้ไม่รู้มือใครเป็นมือใครแล้วค่ะ .. ทั้งนม-ทั้งหีโดนล้วงและลูบคลำกันอุดตลุด .. มีคนเอานิ้วแหวกทั้งหมอยและรูหีอ้อมออก แล้วก็มีใครซักคนเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีฟิตๆ แล้วชักเข้า-ชักออกทะลวงรูหีเด็กเสมียนอย่างอ้อมเล่นกันอย่างสนุกสนาน .. ท่านประธานเห็นอ้อมโดนรุมจับหี-จับนมกันอย่างเซ็กซี่ขนาดนั้นก็ชอบใจ บอกให้ทุกคนลองช่วยกันลิ้มรสความน่ารักของพี่เชอรี่กับดาราสาวโยโกะดูบ้างก็ได้ .. เท่านั้นเอง ความเกรงใจที่มีอยู่ก็หมดลง .. ผู้บริหารทั้งหลายที่คงจะแอบเล็งและคิดอะไรสัปดนกับอ้อมและพี่เชอรี่ก็ลุยกันอย่างเต็มที่ .. บางคนเริ่มแตกวงมาลูบไล้จับนมอวบใหญ่ของพี่เชอรี่กันอย่างมันเขี้ยว เพราะเห็นนมใหญ่ๆ ของเธอซ่อนในชุดทำงานวับๆ แวมๆ กันจนเงี่ยนมานานแล้ว ตอนนี้ได้จับเนื้อนมแท้ๆ กันเต็มมือก็เลยใส่กันอย่างไม่ยั้งเล่นเอาพี่เชอรี่ครางฮือด้วยความเสียวนมที่ถูกผู้บริหารกลัดมันตั้งสาม-สี่คนรุมจับกันเล่นอย่างสนุกมือ มีคุณพินิจจากฝ่ายธุรการถึงกับคุกเข่าลงบนพื้นจูบที่โคกหีพี่เชอรี่อย่างดูดดื่ม และนอกเหนือจากดูดดื่มแล้วก็คงจะดูดแตดเธอเข้าไปด้วยเพราะพี่เชอรี่ก็ครางหงิงๆ ด้วยความเสียวหี .. อ้าว!!... แล้วนี่ใครก็ไม่รู้ควักควยออกมาใส่มือให้อ้อมจับรูดเล่น .. อ้อมก็จับถอกว่าวเล่นให้ด้วยความยินดี แต่ไม่รู้ว่าควยใครเพราะอ้อมเองก็ไม่ได้หันไปสนใจเนื่องจากควยอันเล็กนิดเดียวแต่ก็แข็งมากจนกระดกสู้มืออ้อมแถมยังซอยควยกระเด้ามืออ้อมยิกๆ ซะอีก .. โดนรุมฟัดอย่างเร่าร้อนสักครู่ใหญ่ๆ อ้อมก็ผละจากกลุ่มผู้บริหารที่หื่นกันออกนอกหน้าย้ายมานั่งประจำที่โดยอ้อมไปนั่งตักกอดคอท่านประธานป้อนหัวนมเข้าปากให้ท่านดูดเล่นอย่างสนิทสนมรักใคร่ ส่วนพี่เชอรี่ก็นั่งเคียงข้างคุณอิโต้ที่วนเวียนลูบหมอยและล้วงรูหีคลึงเม็ดแตดเธอเล่นจนคุณอิโต้เองก็เงี่ยนจนควยลุกโผล่ชะโงกออกมาจากชุดกิโมโนหลวมๆ นั้น .. โยโกะที่เกือบจะเปลือยอยู่ตั้งแต่แรกแล้วก็โดนผู้จัดการลอกคราบออกจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนเช่นกันแต่โยโกะเองเป็นฝ่ายควักควยท่อนโตของผู้จัดการออกมาถอกเล่นจนเงี่ยงบานเหมือนกับจะอวดว่าเมื่อคืนนี้ฉันได้เย็ดกับควยใหญ่ๆ ท่อนนี้มาแล้ว .. ทุกคนถึงกับงุนงงที่เป็นภาพกิจกรรมรักเสรีของพวกเรา พี่เชอรี่เป็นเลขาและอีหนูประจำตัวท่านประธานกลับถูกยกให้ลูกชายเอาไปล้วงหีเล่น .. โยโกะเป็นดาราหนังเอ็กซ์ชื่ดังที่ท่านประธานซื้อตัวมาแสนแพงก็กลับมาคลอเคลียกับควยใหญ่ๆ ของผู้บริหารไทยเสียแล้ว .. ส่วนอ้อมที่ทุกคนรู้ว่าเป็นกิ๊กและคู่เย็ดที่แสนเร่าร้อนของผู้จัดการกลับรับหน้าที่ดูแลท่านประธานชนิดที่ทุกคนต้องเดาออกว่าเมื่อคืนคงโดนท่านประธานเย็ดมาแล้วแน่นอน .. ทุกคนยกเว้นคุณสมชายและคุณวิชัยคงเดาไม่ออกหรอกว่า จริงๆ แล้วพวกเราเย็ดกันทุกคนสลับคู่จนมั่วไปหมด .. และของโปรดก็คือการช่วยกันรุมเย็ดผู้หญิงทีละคนทั้งหี-ปาก-ตูด จนครบ .. และที่ทุกคนโดนเรียกมาวันนี้ก็เพื่อจะชวนมาเย็ดกันนี่เอง

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #21 on: October 07, 2010, 09:03:37 AM »
ยังไม่มีใครกล้าไปลองของนอกด้วยการจับนมสาวญี่ปุ่นเลยเพราะคงยังเกรงใจ และดาราสาวก็นอนถอกควยดุ้นใหญ่ของผู้จัดการอวดชาวบ้านเล่นอย่างสนุกมือ แต่ก็จงใจถ่างขาอ้าหีโชว์หมอยทรงงามให้ทุกคนได้ยลเต็มตา .. จนผู้จัดการของอ้อมต้องเรียกให้เพื่อนร่วมงานเข้ามาลองจับหีญี่ปุ่นกัน จึงจะกล้ากันขึ้นมาบ้าง .. คุณสมชายเข้าไปลูบคลำนมอวบใหญ่ของสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยก่อนเพื่อนในขณะที่คุณวิชัยตามเข้าไปลูบไล้ขนหมอยรูปหัวใจ .. แกคงเห็นว่าแคมหีของโยโกะนั้นออกจะยื่นยาวและออกสีคล้ำๆ เนื่องจากโดนเย็ดมาอย่างหักโหม ก็เลยเอานิ้วหยิบแคมทั้งสองข้างจับแหกออกจากกันเพื่อชื่นชมเนื้อหีสีแดงสดภายใน .. ทั้งกลีบแคมหีและหนังหีสีหม่นของโยโกะจึงถูกจับดึงยืดยาวออกไปทั้งสองข้างจนอ้าออกโชว์รูหีสีแดงอร่ามฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่เอ่อล้นออกมา .. นั่นไม่ได้สร้างความอับอายให้เธอเลยแม้แต่น้อยที่มีใครก็ไม่รู้มาจับแหกหีเล่น กลับหัวเราะชอบใจและถ่างขาให้อ้ากว้างมากขึ้นเพื่ออวดหีจากแดนซากุระให้ชาวสยามชื่นชม .. อ้อมเห็นว่าทุกคนคงเงี่ยนกันถ้วนหน้าแล้วก็เลยลุกขึ้นจากการนั่งทับควยบนตักท่านประธาน หันไปจับผู้ชายแก้ผ้าบ้างเพื่ออ้อมจะได้สนุกกับการพบปะควยแปลกๆ ดุ้นใหม่ๆ อีกสามคนที่ยังยืนรุมฟัดอ้อมรวมทังคุณสมบัติที่ควักควยเล็กๆ ออกมาใส่มืออ้อม โดนอ้อมจับถอดเสื้อถอดกางเกงจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนโชว์ควยแข็งตั้งโด่กันทุกคน .. ทั้งสามคนก็มีควยขนาดสัก 6 นิ้วยกเว้นพี่สมบัติที่มีแค่ 5 นิ้วกว่าๆ เท่านั้นเอง .. ทั้งสามควยล้วนแต่แข็งราวท่อนไม้ถอกเงี่ยงบานหราชี้หน้าอ้อมกันทุกควย และควยพี่สมบัติที่ถูกอ้อมจับถอกชักว่าวเล่นมาพักนึงแล้วถึงกับมีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลยืดออกมาเป็นสายเลยทีเดียว .. พี่เชอรี่ก็จัดการสองผู้บริหารที่จับนม-จับหีอยู่ แป๊บเดียวก็เปลือยเปล่าอวดลำกระดอแข็งโด่ให้พี่เชอรี่จับไว้มือละควย รูดเล่นอย่างเพลิดเพลิน .. คุณวิชัยและคุณสมชายที่รุมทึ้งโยโกะอยู่ก็ไม่รอให้ดาราสาวถอดเสื้อถอดกางเกงให้ กลับเป็นฝ่ายถอดมันออกเองอย่างร้อนรนโชว์ควยขนาดกระทัดรัดออกมาเป็นสองควยสุดท้ายซึ่งโยโกะก็เข้าไปจับหนังควยทั้งสองปลิ้นเล่นอย่างน่าเอ็นดูจนหัวถอกทั้งสองแดงก่ำด้วยความเงี่ยน ..

โยโกะสาวเซ็กซี่เห็นว่าไหนๆ ทุกคนก็เริ่มคุ้นเคยกันแล้วและแก้ผ้ากันหมดแล้ว จึงเสนอว่าอยากให้ผู้ชายทุกคนเข้าแถวกันเพื่อให้ทั้งสามสาวเวียนอมควยให้จนครบเพื่อให้สาวๆ ได้สนุกปากกันบ้าง .. ทั้งหมดจัดแถวหน้ากระดานเรียงหนึ่งอย่างรวดเร็วรวมทั้งท่านประธานและคุณอิโต้ที่นึกสนุกเข้าร่วมด้วย .. โอ้โฮ .. รวมๆ กันแล้วทั้งหมด 10 คน 10 ควยแข็งโด่ยีนเรียงกันเล่นเอาอ้อมเสียวจี๊ดลงไปถึงส่วนลึกของรูหี .. เพราะรู้งานดีว่าวันนี้นอกจากได้อมควยรสชาดต่างกันถึงสิบควยแล้ว อ้อมต้องเย็ดกับทั้ง 10 ควยนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และมันก็เป็นความต้องการของอ้อมเองที่อยากมีประสบการณ์เย็ดกับควยหลายๆ ดุ้นที่ผู้จัดการสุดที่รักสรรหามารุมเย็ดหีอ้อม .. และคงไม่ใช่แค่เย็ดหีกันเพียงอย่างเดียว ทั้งปากและรูตูดก็คงไม่แคล้วถูก 10 ควยนี้เย็ดหาความสำราญจนครบทุกรู และผู้หญิงสามคนในห้องนี้ก็คงโดนรุมเย็ดในชะตากรรมเดียวกัน .. โยโกะเข้าเปิดรายการด้วยการอมควยที่ยืนอยู่หัวแถวก่อนเพื่อน เธอดูด-อมกระดอให้ผู้ชายด้วยลีลาแสนเซ็กซี่เร่าร้อนสมกับเป็นดาราหนังโป๊ชื่อดัง .. เมื่อได้ดูดเลียกระดอไทยจนชื่นใจแล้วเธอก็ขยับไปอมควยท่อนที่สองถัดไป .. และยังเรียกให้พี่เชอรี่เข้ามาอมควยที่เธอเพิ่งอมไปเมื่อครู่ ..พอโยโกะเปลี่ยนไปอมควยท่อนที่สาม อ้อมก็ได้โอกาสอมควยแรกบ้าง .. ตอนนี้ผู้ชายสามคนแรกมีสามสาวอมควยให้ครบทุกคนแล้ว .. ต่างก็สูดปากด้วยความเสียวควยเพราะลีลาการดูดควยของเราทั้งสามคนล้วนแต่ระดับมืออาชีพทั้งนั้น .. อมเข้าไปแต่ละทีก็สามารถเขมือบท่อนควยเข้าปากได้ลึกยันโคน โดนเลียเงี่ยง ดูดหัวถอกก็แทบทำให้น้ำแตกคาปากกันได้ทุกขณะ .. สามสาวจึงยังไม่บุกหนักมากนักเพราะเดี๋ยวน้ำกระฉูดกันเสียก่อนจะหมดสนุกเร็วเกินไป .. เราค่อยๆ ละเลียดอมควย-เลียกระโปกให้ผู้บริหารทั้งหลายอย่างใจเย็น .. ซึ่งชายหนุ่ม-ชายแก่ทั้งหลายก็ได้จับนมสาวๆ คลีงเคล้าเล่นไปด้วยอย่างสนุกมือ .. ตอนนี้โยโกะคืบหน้าไปถึงควยที่ 5 ซึ่งเป็นควยของท่านประธานแล้ว ถัดไปก็จะเป็นคุณอิโต้ .. ท่านประธานลูบไล้เต้านมอวบใหญ่ขยำเล่นจนเนื้อเต้านมนุ่มๆ ทะลักออกมาตามง่ามนิ้ว .. สักพักก็จับหัวอีหนูคนโปรดไว้มั่นทั้งสองมือ ซอยท่อนกระดอลำกระทัดรัดกระเด้าปากดาราหนังโป๊อย่างแสนอร่อยควย .. หัวถอกอันน้อยครูดไคร้ริมฝีปากงามจนปลิ้นเข้า-ออกตามแรงกระเด้าดูน่ารักยิ่ง .. พี่เชอรี่ก็ขะมักเขม้นรูดริมฝีปากกับลำควยกำยำของคุณวิชัยผู้เคยเอาหัวควยเข้าไปหาความสุขกับรูหีและรูตูดของเธอมาแล้ว .. คราวนี้โดนเลขาสาวโม้คให้แบบสุดฝีมือก็แทบเอาตัวไม่รอด ตัวโก่งงอ กลั้นน้ำควยไม่ให้ระเบิดออกใส่ปากพี่เชอรี่คนงามก่อนเวลาอันควร .. อ้อมก็โดนพี่สมบัติแอ่นให้เลียลูกกระโปกพวงโตโดยที่อ้อมทั้งเลียและดูดไข่ให้ ส่วนพี่สมบัติก็ชักว่าวรูดควยไปพร้อมๆ กับการจับนมอ้อมลูบไล้อีกมือหนึ่ง .. อ้อมเพิ่งจะสะสมคะแนนได้แค่สามควยเองเท่านั้น แต่ก็เป็นควยใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลิ้มรสมาก่อนก็ย่อมทำให้อ้อมตื่นเต้นมาก เพราะควยจะใหญ่-จะเล็ก .. ควยยาวหรือควยสั้น .. ถอกมากหรือถอกน้อยๆ ก็เป็นควยผู้ชายที่สามารถเย็ดหีผู้หญิงให้มีความสุขได้ทั้งนั้น และทุกควยที่อ้อมอมให้ในวันนี้ทั้ง 10 ควยก็จะช่วยกันเย็ดทั้งหี-ทั้งปากและรูตูดให้อ้อมขึ้นสวรรค์ทั้งเป็นแน่นอน .. รสชาดควยแต่ละอันก็แตกต่างกันจนยิ่งทำให้อ้อมเงี่ยนไม่หยุด .. ยิ่งนึกถึงวันพรุ่งนี้ที่จะมีนักธุรกิจญี่ปุ่นมากันอีกตั้ง 12 คน .. ว๊าวว์ว์ .. ควยต่างชาติล้วนๆ รวมกับควยท่านประธาน คุณอิโต้ และควยผู้จัดการสุดที่รักของอ้อมแล้ว .. ทั้งหมดก็รวมกันตั้ง 15 ควย .. อ้อมเคยรับมือกับควยหมู่แบบนี้มากที่สุดก็ 5 ควยพร้อมๆ กัน .. เย็ดหีควยนึง เย็ดตูดควยนึง อ้อมอมควยให้อีกควยนึง ว่างอยู่อีกสองมือก็ยังชักว่าวให้ได้อีกสองควย .. ทั้ง 5 ควยก็วนเวียนกันผลัดกันเย็ดรูโน้น-รูนี้ .. จนอ้อมน้ำแตกไปนับครั้งไม่ถ้วน.. วันนี้เจอ 10 ควยรวดเป็นญี่ปุ่น 2 ไทย 8 จะเย็ดกันเข้าไปยังไงดี .. แต่อ้อมก็อยากให้มีควยเข้าไปอยู่ในร่างอ้อมให้มากที่สุดในทุกๆ รูที่สามารถเอาให้ผู้ชายเย็ดได้ .. มัวคิดอะไรเพลินๆ โยโกะก็คืบหน้าไปอีกหนึ่งควยแล้วอ้อมก็ขยับตามไปอมควยที่ 4 ประจำวันนี้ให้อย่างสุดเงี่ยน .. อ้อมอมควยตามคิวไปเรื่อยๆ จนถึงกระดอกระทัดรัดของท่านประธานที่คราวนี้ได้เป็นผัวอ้อมมากที่สุดเพราะความติดใจในรสชาดและสรรพคุณของน้ำหีอ้อม ท่านประธานลูบหัวอ้อมด้วยความเอ็นดูในขณะที่อ้อมใช้มือชักว่าวให้ท่านเบาๆ และใช้ลิ้นเลียไล้ไปตามซอกกระโปกจนถุงพวงไข่เหี่ยวย่นเริ่มเต่งตึงขึ้นเพราะความเสียว .. พี่เชอรี่ก็กำลังเลียควย-ดูดหัวถอกให้คุณอิโต้เพลินๆ จู่ๆ ก็โดนหนุ่มญี่ปุ่นชักควยออกจากปากงาม .. คุณอิโต้หันมาแอ่นควยมาทางอ้อม อ้อมก็รู้งานอ้าปากกว้างแกก็เลยเสียบควยเข้าปากอ้อมไปทั้งๆ ที่อ้อมกำลังดูดลูกกระโปกให้พ่อแกอยู่ .. ควยลูกกับกระโปกพ่อเสียดสีกันคับแน่นเต็มปากอ้อมอย่างน่าระทึกใจ แต่ในที่สุดท่านประธานก็ดึงไข่ออกพ้นจากการดูดแล้วเสียบท่อนควยเข้าปากอ้อมไปคู่กับควยบุตรชาย .. โอว์ว์ว์ .. อ้อมโชว์อมควยพร้อมกันทีละสองควยเลยค่ะ .. ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต .. จากนั้นอ้อมก็โดนควยร่วมสายโลหิตพ่อ-ลูกช่วยกันเย็ดปากทำให้อ้อมเกิดไอเดียว่า วันนี้น่าจะรับมือได้ครั้งละสัก 6 ควยเพราะถ้าอมให้ทีละสองควยแบบนี้ก็น่าจะรับได้เพิ่มอีกหนึ่ง แต่ต้องเป็นควยเล็กๆ แบบนี้นะ .. ถ้าควยใหญ่แบบผู้จัดการละก้อ .. เจอไปสองควยรับรองปากฉีกถึงหูแน่ๆ ค่ะ .. วันนี้มีควยมาให้อ้อมสนุกด้วยเพียบ .. พรุ่งนี้ก็มาเพิ่มอีกโหลนึง.. คิดว่าถึงจะเป็นควยเล็กๆ ตามสไตล์ญี่ปุ่น .. อ้อมก็จะหาทางมีความสุขกับทุกๆ ควยให้ได้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ขนาดไหนก็ตาม ขอให้เป็นควยก็แล้วกัน ซึ่งอ้อมคิดว่าผู้จัดการเห็นอ้อมโดนเข้าไป 10 ควยรวดต่อหน้าต่อตา หรืออีก 15 ควยในวันพรุ่งนี้ .. ผู้จัดการคงจะมีความสุขมากๆ เพราะขนาดคราวที่แล้วอ้อมโดนรุมเย็ดเข้าไปทีละ 5 ควยแกก็ยังแสนจะปลาบปลื้มในวีรกรรมเผชิญควยหมู่ของอ้อมมาจนถึงทุกวันนี้

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #22 on: October 07, 2010, 09:04:21 AM »
อ้อมโดนเย็ดปากด้วยควยคู่อยู่พักใหญ่ .. พี่เชอรี่ที่ควยเลียลูกกระโปกทั้ง 4 ใบของสองพ่อ-ลูกก็เอ่ยปากขอโม๊คควยแฝดบ้าง .. อ้อมก็แบ่งปันให้ทันทีโดยคายควยทั้งสองออกมาให้หันไปช่วยกันกระเด้าปากสวยๆ ของพี่เชอรี่บ้าง .. สักพักหนึ่งเราก็ข้ามไปอมควยผู้บริหารท่านถัดไปเพราะโยโกะคืบหน้าไปถึงควยที่เก้าแล้ว .. แต่เธอก็ยังไม่วายเอามือไปกำควยผู้จัดการที่แข็งลุกโชนยืนรออยู่เป็นคนสุดท้าย .. อ้อมเดี่ยวๆ กับคุณอิโต้ควยที่ 6 ส่วนพี่เชอรี่ไปอมให้คุณเบิ้มควยที่ 7 ที่แอบหลงรักพี่เชอรี่มานานแต่พี่เชอรี่กลับยอมไปเป็นเมียน้อยท่านประธาน .. คราวนี้พี่เบิ้มจึงสมหวังที่ได้เอาควยเข้าปากหญิงในดวงใจและยังได้จับนมตูมเต่งขาวผ่องของพี่เชอรี่ด้วย .. พี่เบิ้มควยไม่ใหญ่นักพี่เชอรี่จึงโม๊คซะมิดด้ามยันหมอยสบายๆ .. ต่อมาอ้อมก็ได้อมควยพี่เบิ้มด้วยเหมือนกันเพราะพี่เชอรี่ขยับไปอมควยให้คุณแมนซึ่งเป็นควยวางอันดับ 8 ในวันนี้ .. คุณแมนเป็นคนที่ชอบแอบมาทำเป็นเกาะแกะทำนองหมาหยอกไก่กับอ้อมตลอดเวลา คงจะหวังว่าซักวันถ้าอ้อมใจอ่อน อาจจะมีวาสนาได้เย็ดอ้อมบ้าง .. มาวันนี้ส้มหล่นโดนชวนมาร่วมเย็ดหมู่ระดับผู้บริหารแล้วเจออ้อมเป็นผู้ให้บริการสร้างความสำราญควยให้ทุกคน .. แกถึงกับตื่นเต้นจนควยกระดกน้ำแทบแตก .. แอ่นควยให้พี่เชอรี่อมให้ทั้งๆ ที่ใจอยากเอาควยยัดปากอ้อมจะแย่อยู่แล้ว .. อ้อมรู้ทันก็เลยแกล้งอมควยพี่เบิ้มอย่างเร่าร้อนให้แกดูต่อหต้าต่อตา .. ทั้งอม-ทั้งดูด-ทั้งเลย แถมส่งสายตาหยาดเยิ้มเชิญชวนยั่วยวนคุณแมนให้เงี่ยนเล่น .. ยั่วกันไปยั่วกันมาเล่นเอาน้ำจะแตกคาปากทั้งพี่เบิ้มและคุณแมน เล่นเอาอ้อมกับพี่เชอรี่หัวเราะด้วยความชอบใจ .. พอโยโกะโผเข้าหาควยในฝันของเธอที่ทั้งใหญ่-ทั้งยาวกว่าแปดนิ้ว .. ผู้จัดการก็รับขวัญดาราสาวด้วยการกดควยเข้าไปลึกๆ จนสุดคอหอย ซึ่งโยโกะก็สามารถกลืนควยยักษ์นั้นลงคอได้อย่างไม่ยากเย็นจนกระทั้งดงหมอยรกทึบของผู้จัดการแนบกับริมฝีปากงามและพวงกระโปกห้อยยานซบกับคางกลมมนของสาวสวย .. พี่เชอรี่ขยับไปอมควยให้คุณวิศาลที่เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย ท่านก็เย็ดปากเลขาส่วนตัวของท่านประธานอย่างอ่อนโยนสลับกับการลูบไล้เต้านมกลมกลึง .. ส่วนคุณแมนที่กระสันต์อยากให้อ้อมอมควยมานาน พอยัดควยเข้าปากอ้อมได้ก็เร่งกระเด้าเป็นการใหญ่ไม่รู้ว่าเงี่ยนมาจากไหนนักหนา .. อ้อมเลยแกล้งอมควยเข้าไปลึกสุดๆ  .. ดูดหัวถอกอย่างรุนแรง ลิ้นก็ตวัดโลมเลียท่อนควยและเงี่ยงที่แผ่บานเป็นกระจังคับปาก .. โดนเข้าไปชุดใหญ่คุณแมนถึงกับขาสั่นน้ำจะแตกเสียให้ได้ .. และในที่สุดแกก็กลั้นไม่อยู่จริงๆ น้ำควยคาวฟุ้งก็ถึงกับพุ่งกระฉูดเข้าปากอ้อมเต็มที่ .. มันแตกออกมาอย่างสุดกลั้นระลอกแล้วระลอกเล้า .. น้ำออกเยอะจริงๆ  .. อ้อมก็ดูดกลืนกินลงคออย่างเอร็ดอร่อยพร้อมส่งยิ้มหวานจ๋อยให้อย่างผู้มีชัย .. น้ำกามที่หลั่งจากควยผู้ชายสดๆ เป็นของโปรดของอ้อมอยู่แล้ว .. คุณแมนผู้หมายมั่นปั้นมืออยากฟันอ้อมมานานแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยว่า .. เด็กเสมียนสาวในออฟฟิศที่แสนเซ็กซี่อย่างอ้อม ที่แกอยากเอามาตั้งนานแล้ว ตอนนี้กำลังเลียน้ำควยที่ไหลเยิ้มจากปลายหัวถอกแกจริงๆ .. เมื่อได้กินน้ำควยสมใจแล้ว อ้อมก็สะกิดพี่เชอรี่ขออมควยให้คุณวิศาลบ้างเพราะแกเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักน่านับถือคนหนึ่ง อ้อมจึงอยากแสดงน้ำใจกับผู้บริหารท่านนี้บ้างด้วยการอมควยให้อย่างน่าประทับใจ .. ซึ่งเมื่ออ้อมเริ่มเลียท่อนควยที่แข็งปานท่อนเหล็กและจูบไปรอบๆ เงี่ยงหัวถอกพร้อมกับใช้สองมือคลึงนวดลูกกระโปกให้แผ่วๆ .. คุณวิศาลก็จับนมอ้อมลูบไล้อย่างละมุนละไมพร้อมกับสารภาพออกมาว่า .. เห็นอ้อมน่ารักและเซ็กซี่มานานแล้ว .. ที่จริงแกก็อยากมีโอกาสได้กอดจูบและมีอะไรๆ กับอ้อม .. พูดง่ายๆ ก็คืออยากเย็ดอ้อมน่ะแหละค่ะ .. ก็แปลกดีนะคะ .. ที่ผู้บริหารที่มากันใหม่ทั้ง 5 คนที่ยังไม่เคยเย็ดอ้อม.. ต่างก็บอกอ้อมตรงๆ กันทุกคนเลยว่าอ้อมน่าเย็ดและอยากเย็ดอ้อมมากกันทั้งนั้นตั้งนานแล้ว .. ติดอยู่ตรงที่ว่าทุกคนรู้ว่าอ้อมเป็นกิ๊กกับผู้จัดการสุดที่รักและน่าจะโดนจับเย็ดเกือบทุกวัน ก็เลยเกรงใจกันเพราะรู้ว่าอ้อมเองก็รักผู้จัดการมากเช่นกัน .. มีแต่เพียงคุณสมชายและคุณวิชัยเท่านั้นที่รู้ความจริงว่าเด็กเสมียนอย่างอ้อมน่ะเย็ดได้ ยอมให้เย็ดฟรีๆ ด้วยความเต็มใจและเย็ดมันมากด้วย ซึ่งทั่งสองคนก็โชคดีได้เย็ดอ้อมกันตั้งแต่รอบที่แล้วที่เรามีเย็ดหมู่กัน 5 ชาย 2 หญิง .. ก็ยังดีที่สองคนนี้ไม่เอาอ้อมกับพี่เชอรี่ไปเที่ยวโพนทะนาว่าได้เย็ดมาแล้วทั้งคู่และเย็ดอร่อยมากด้วยทั้งรูหี-รูตูดเลย .. ส่วนพี่เชอรี่นั้นนับเป็นของสูงเกินไฝ่ฝันเพราะเธอเป็นอีหนูส่วนตัวของท่านประธานชาวญี่ปุ่น .. ทุกคนจึงไม่กล้าแม้แต่จะคิดทั้งๆ ที่พี่เชอรี่เค้าเซ็กซี่จะตายไป สวยกว่าอ้อม สะโพกก็ใหญ่กว่าและนมก็ใหญ่กว่าอ้อมด้วย .. ความเงี่ยนของผู้บริหารทั้งบริษัทจึงมาเหมารวมอยู่ที่การอยากเย็ดกับอ้อมแต่เพียงผู้เดียว .. สงสัยวันนี้อ้อมคงโดนเวียนเทียนลงแขกเย็ดจนหีบานแน่ๆ .. ทุกคนที่มาใหม่คงไม่รู้กันหรอกนะ .. ว่าการที่เราจัดเย็ดหมู่กันครั้งนี้ อ้อมขยับมาเป็นมือวางอันดับหนึ่งของท่านประธานเพราะท่านเอ่ยปากขอยืมตัวจากผู้จัดการเพื่อจะได้นอนดูดหีอ้อมและกินน้ำหีมากๆ .. ซึ่งแน่นอน .. ท่านก็คงเมตตาเย็ดอ้อมมากเป็นพิเศษด้วยและอ้อมเองก็ยินดีตามใจท่านหากว่าน้ำหีของอ้อมช่วยให้สุขภาพท่านแข็งแรง และท่านก็อุตส่าห์เตรียมรางวัลค่าเลียหีไว้ให้อ้อมตั้งมากมาย

อ้อมอมควยให้คุณวิศาลจนแกทำท่าจะไปไม่รอดเหมือนกันจึงต้องพักก่อน แต่อ้อมก็แอบกระซิบเป็นกำลังใจว่าเดี๋ยวอ้อมจะให้คุณวิศาลเย็ดอ้อมด้วยเพราะคุณวิศาลเป็นผู้ใหญ่ที่อ้อมนับถือมาก .. คุณวิศาลยิ้มชอบใจเมื่อรู้ว่าวันนี้จะได้เย็ดอ้อมแน่นอน จึงปล่อยให้อ้อมผละจากไปสู่อ้อมกอดของผู้จัดการสุดที่รักของอ้อมเอง .. ผู้จัดการกอดอ้อมไว้แนบแน่อย่างแสนรักและประทับใจมากที่เห็นอ้อมใช้เสน่ห์อันยั่วยวนทำให้ทุกคนมีความสุข .. ผู้จัดการจูบอ้อมอย่างดูดดื่มต่อหน้าทุกคนโดยไม่รังเกียจเลยว่า .. ปากอ้อมที่จูบกับแกเพิ่งจะผ่านการอมควยให้ผู้บริหารทั้งหลายมาแล้วถึง 9 ควย .. แถมยังมีคุณแมนเพื่อนแกที่ดันทำน้ำแตกออกมาจนเต็มปากอ้อม .. จากนั้นอ้อมก็อมควยยักษ์โชว์ทุกๆ คนเป็นคู่ปิดรายการ .. โยโกะเสนอความคิดตามแนวหนังโป๊เย็ดหมู่แบบญี่ปุ่นอีกแล้ว .. เธออยากให้ผู้หญิงนอนเรียงกันบนโซฟา .. ยกขาขึ้นและแหกขากว้างๆ จนรูหีอ้าเห็นเนื้อแดงๆ ข้างใน .. จากนั้นให้ผู้ชายทั้งสิบคนในห้องนี้เวียนกันเข้ามาเลียหีจนทุกคนได้ลิ้มรสชาดจากหีทั้งสามครบถ้วน .. แค่นึกอ้อมก็เสียวแล้วค่ะเพราะมีตั้ง 5 คนที่ทำงานมาด้วยกันทุกวันแต่อ้อมเพิ่งจะคุ้นเคยได้เห็นควย-เห็นหีกันวันนี้เอง อ้อมก็ต้องยอมนอนถ่างขาให้เค้าเลียหีซะแล้ว .. เขินจังเลยแต่ก็ยอมนอนจัดท่าแหกหีอ้าซ่าแต่โดยดี .. ท่านประธานขอเปิดรายการเอง และแน่นอน .. ต้องเลียหีอ้อมก่อนอยู่แล้ว .. ชายสูงอายุเข้ามาคุกเข่าซุกไซ้ใบหน้าบนหน้าอกอ้อม .. ทั้งปากทั้งจมูกช่วยกันสูดดมความหอมจากร่องนม แล้วท่านก็ฟัดนมอ้อมเป็นการใหญ่และดูดนมเล่นด้วยอย่างเอร็ดอร่อย .. ท่านชอบดูดทุกอย่างของอ้อมจริงๆ ทั้งๆ ที่เมื่อคืนก็ได้ดูดนมอ้อมไปมากมายและนอนเอาปากประกบหีดูดเล่นทั้งคืนมาแล้ว .. เมื่อเล่นกับนมกระเปาะเหละของอ้อมจนเป็นที่พอใจ ท่านก็เลื่อนตัวลงไปพรมจูบไปทั่วกระดองหีอันโหนกนูนอุดมไปด้วยหมอยรุงรังของอ้อม .. อ้อมเสียวจนร้องครางเมื่อโดนท่านประธานจูบที่เม็ดแตดอย่างจัง .. ได้แต่เพียงช่วยท่านด้วยการใช้สองมือแหวกแคมหีออกจนเห็นรูหีแดงอร่าม .. ผู้ชายที่เหลืออีกเก้าคนก็เข้ามามุงดูอ้อมแหกหีให้ท่านประธานเลียกันอย่างใกล้ชิด .. เมื่อท่านประธานบรรจงสอดปลายลิ้นเข้าสู่ร่องหีแดงอร่ามที่อ้อมช่วยแหกจนเห็นรูหีชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ท่านประธานถวิลหา .. อ้อมก็เสียวหีจนสุดระงับเพราะกำลังเงี่ยนมากตั้งแต่ได้เล่นกับควยและได้อมควยไปทั้ง 10 ดุ้น .. เมื่อรูหีโดนลิ้นแยงเข้าไปควานหาความหอมหวานของน้ำหี .. อ้อมก็ถึงกับขมิบรูหีอันทรงพลังตอดปลายลิ้นผู้อาวุโสเป็นจังหวะจนทุกคนที่มุงดูเห็นรูหีที่อ้าแดงขมุบขมิบตอดรัดลิ้นท่านประธานอย่างสุดแสนรัญจวนใจ .. ท่านประธานยิ้งใช้ลิ้นควานไปจนทั่ว อ้อมก็เสียวจนยิ่งหลั่งน้ำรักออกมาให้ท่านดูดดื่มลงกลืนกินอย่างท่วมท้นล้นรูหี ซึ่งเป็นที่ถูกใจของชายชราเป็นอย่างยิ่งเพราะท่านยกซดเสียจนเกลี้ยงเกลา .. อ้อมน่ะเสร็จไปกับลิ้นซุกซนของท่านประธานอีกสองทีเพราะมันเสียวเหลือเกินและใจก็อยากให้หีอ้อมขับน้ำเงี่ยนออกมาให้ท่านกินมากๆ .. เมื่อเลียหีอย่างเอร็ดอร่อยและได้กินน้ำหีจนอิ่มไปอีกรอบหนึ่ง .. ท่านประธานก็ได้แสดงความประทับใจในรสชาดอันแสนวิเศษของน้ำเงี่ยนอ้อมด้วยการโน้มตัวลงจูบปากอ้อมอย่างดูดดื่มทั้งๆ ที่ตามริมฝีปากท่านยังเปรอะเปื้อนน้ำสวาทเป็นคราบ .. อ้อมจึงใช้ลิ้นเลียน้ำหีลื่นๆ ของตัวเองบนปากท่านแล้วส่งปลายลิ้นชุ่มน้ำหีเข้าปากท่านอีกรอบหนึ่งเพื่อให้ท่านได้ดื่มกินทุกหยาดหยดของน้ำรักที่ออกมาจากตัวอ้อม .. ชายชราครางออกมาด้วยความพอใจสุดขีดเพราะตอนจูบกันนั้นอ้อมก็ยังเอื้อมมือลงไปถอกควยเล็กๆ ชักว่าวสลับการนวดเฟ้นลูกกระโปกให้ท่านประธานไปด้วย .. จากนั้นท่านประธานก็ผละจากอ้อมไปหอมแก้มเมียน้อยสาวชาวญี่ปุ่น .. ตะโบมฟัดนมอวบสล้างเป็นการใหญ่เช่นเดียวกับที่เล่นนมอ้อมไปเมื่อครู่ .. คุณแมนเล่นลัดคิวเพื่อนๆ ขอเข้ามาเลียหีอ้อมต่อจากท่านประธานเพราะแกคงรู้สึกเงี่ยนกับอ้อมมาก .. อ้อมก็ยังนอนถ่างขาอ้าหีอย่างเชิญชวนแล้วดึงตัวคุณแมนเข้ามาจูบปากอย่างดูดดื่มซะทีนึงก่อน .. ยังไงก็คงโดนแกเย็ดอยู่แล้วเรื่องจูบปากน่ะเรื่องเล็กใช่มั๊ยคะเพราะเมื่อกีนี้ก็ทำน้ำแตกใส่ปากอ้อมมาแล้ว .. เราแลบลิ้นออกมาพันกันอย่างเร่าร้อนจนควยที่อ้อมจับโม้คจนน้ำแตกคาปาก และหดจู๋ไปแล้วกลับคึกคักแข็งตัวขึ้นมาทิ่มตามง่ามตูดอ้อมอีกแล้ว .. จูบกันได้แป๊บเดียวคุณแมนก็ผลีผลามลงไปหอมซอกนมอ้อมเสียแล้ว สงสัยคงอยากฟัดนมขาวๆ ตูมเต่งของอ้อมมาก .. ดูดหัวนมเบาๆ ซะจนอ้อมเสียวและเกิดเงี่ยนขึ้นมาอีกอย่างช่วยไม่ได้ .. ทั้งเอาหน้า-จมูก-ปากไซ้เต้านมสลับดูดเลียหัวนม สองมือก็บีบเคล้นอย่างเมามันจนอ้อมหีเยิ้ม .. เอวก็ยังซอยกระเด้าควยทิ่มๆ ตำๆ เข้ามาโดนแคมหีบ้าง-ง่ามตูดบ้าง แสดงความเงี่ยนอย่างออกนอกหน้า ปากก็พร่ำเพ้อชมอ้อมใหญ่เลยว่านมสวยน่าฟัด .. และชมว่าอ้อมอมควยเก่งด้วย เล่นซะแกกลั้นไม่อยู่น้ำแตกเลย .. เดี๋ยวตอนเย็ดกับอ้อมเถอะ .. อ้อมจะขมิบให้ควยขาดคาหีเลย .. คอยดูซิ ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #23 on: October 07, 2010, 09:05:10 AM »
เมื่อคุณแมนได้ฟัดนมจนสะใจแล้ว ..แกก็เลื่อนตัวลงข้างล่างเลียหีอ้อมใหญ่เลย .. แต่อ้อมเพิ่งโดนท่านประธานเลียให้จนน้ำหีทะลักมาสองเกมซ้อนจึงรู้สึกจั๊กกระจี๋ปนเสียวหีซะมากกว่า .. เลยต้องขอร้องให้คุณแมนช่วยเปลี่ยนไปเลียรูตูดแทนซึ่งแกก็แสนดี .. ขอให้เป็นรูอ้อมเถอะ รูอะไรแกก็อยากเลียทั้งนั้น .. อ้อมเลยชันเข่ากระดกตูดสูงขึ้นอีกเพื่อให้คุณแมนผู้โชคดีเลียรูตูดได้อย่างถนัดถนี่ .. โยโกะครางหงิงๆ ด้วยความเสียวหีที่ถูกท่านประธานเอาลิ้นลงไปควาน .. เธอบอกอ้อมกระท่อนกระแท่นจับความได้ว่าปกติท่านไม่เคยเลียหีให้เลย .. มักจะสั่งให้ลูกน้องผู้ชาย 2-3 คนมาเลียหีให้เธอเป็นการปลุกอารมย์ต่อหน้าท่านประธาน เมื่อเธอเงี่ยนจนน้ำหีเยิ้มท่านก็จะลุกขึ้นมาเย็ดเลย .. ครั้งนี้มาร่วมเย็ดกันเป็นหมู่ .. เมื่อทุกคนต้องเลียหีให้ผู้หญิง ท่านก็เลยเพิ่งจะได้เลียหีโยโกะเป็นครั้งแรก ทำให้ดาราสาวประทับใจมากและยังสงสัยว่า ทำไมหีอ้อมถึงได้มีเสน่ห์นักจนท่านประธานต้องบินมาเลียหีให้ถึงเมืองไทย .. อ้อมเลยเล่าเรื่องน้ำหีอายุวัฒนะของอ้อมให้เธอฟังจึงเข้าใจ .. เราสองสาวนอนถ่างหีคุยกัน ผู้ชายก็ช่วยกันเลียรูหี-รูตูดกันไปช่างเซ็กซี่ดีแท้ๆ อ้อมเสียวรูตูดที่คุณแมนเลียให้จนต้องขมิบตูดตอดลิ้นยาวที่แลบออกมาแยงเข้ารูตูดอ้อม .. จะรสชาดเหมือนขี้หรือเปล่าก็ไม่ทราบได้เพราะคุณแมนทั้งดูด-ทั้งเลีย และเอาลิ้นไชรูตูดดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย .. จนอ้อมไม่ไหวต้องขอเปลี่ยนคนเลียและเปลี่ยนรู .. ท่านประธานจึงหันไปเลียหี-ดูดนมเมียสาวชาวไทยต่อไป .. ส่วนคุณแมนนักเลียตูดสาวก็ถูกโยโกะขอให้เลียรูตูดให้เช่นกันเพราะเห็นตอนเลียให้อ้อมแล้วท่าทางจะเสียวสบายตูดดีมาก .. คุณแมนก็ไม่ขัดใจแต่จับเธอเปลี่ยนท่ามาเป็นคุกเข่าบนโซฟาแล้วยื่นตูดโก่งออกมา จากนั้นคุณแมนก็แหกแก้มก้นดาราสาวจนเห็นรูตูดสีคล้ำๆ แล้วแลบลิ้นออกมาเลียให้อย่างไม่รังเกียจแต่อย่างใด .. อ้อมโดนคุณวิศาลเข้ามาเลียหีให้อย่างอ่อนโยนสมกับเป็นผู้ใหญ่ที่อ้อมนับถือ .. โดนเลียไปตามแคมนอก-แคมในอย่างนุ่มนวลก็ให้ความรู้สึกเสียวสยิวไปอีกแบบนะคะ .. ยิ่งตอนโดนจูบแตดแล้วเลียแผ่วๆ น่ะอ้อมเสียวแทบน้ำแตกเลยทีเดียว .. จากนั้นเราก็โดนวนเวียนเลียหีสลับรูตูดกันไปเรื่อยๆ จนในท้ายที่สุดอ้อมก็ได้อมควยผู้จัดการควยใหญ่ของอ้อมสมใจ เพราะวางมือไว้อันดับสุดท้ายในฐานะเจ้าภาพจัดกิจกรรมเย็ดสามัคคีครั้งนี้ .. ผู้จัดการดูดนมให้อ้อมแล้วก็เลียหีและรูตูดให้อย่างสุดแสนประทับใจ ไม่ได้รังเกียจแม้แต่น้อยว่า ทั้งนม-ทั้งหีและรูตูดนั้นโดนผู้ชายอื่นฟอนเฟ้น ดูด-เลียมาแล้วตั้ง 9 คน .. แต่พอผู้จัดการเลียหีเสร็จ ข้ามไปดูดรูหีสาวญี่ปุ่นที่นอนถ่างหีอ้าซ่าอยู่ข้างๆ อ้อม .. ท่านประธานก็วนกลับมาหาอ้อมอีกรอบหนึ่ง แต่คราวนี้ประกาศก้องเชิญชวนทุกคนตรงๆ เลยว่า .. ผู้ชายทั้งหมดกำลังจะเริ่มรอบต่อไปกับผู้หญิงทั้งสาม และรอบนี้ก็คือ .. “เอาควยเย็ดหี” กันจริงๆ เลย .. เป็นแบบเดี่ยวๆ ทีละคนก่อนเพื่อสร้างความคุ้นเคยโดยท่านจะขอเย็ดหีอ้อมเป็นปฐมฤกษ์ .. เย็ดกันวันนี้ไม่มีการใส่ปลอก แต่จะเย็ดหีกันสดๆ โดยไม่มีถุงยางมาเป็นอุปสรรคขวางกั้นความสุขสำราญควยและหี .. เมื่อเย็ดกันได้ครบทุกคนแล้ว .. ขอให้ผู้ชายทุกคนเอาน้ำควยมาแตกใส่รูหีโยโกะให้ครบทั้ง 10 ควยเพราะเธอเชี่ยวชาญแนวหนังเอ๊กซ์ญี่ปุ่นแบบนี้อยู่แล้ว ที่ใช้รูหีรับน้ำควยผู้ชายไว้หลายๆ คน .. ส่วนรอบถัดๆ ไปจะเอาน้ำแตกราดหน้าพี่เชอรี่พร้อมๆ กัน หรือจะฉีดน้ำควยใส่ปากอ้อมทุกคนก็ตามใจสมาชิกผู้บริหารทั้งหลาย .. โอวว์ว์ว์ .. เย็ดกับญี่ปุ่นนี่ช่างวิตถารเต็มไปด้วยไอเดียบรรเจิดดีแท้ .. เพียงแค่ได้ยินประกาศจากปากท่านประธานก็ทำเอาน้ำหีอ้อมไหลเอ่ออีกแล้ว เพราะถ้าทุกคนเอาน้ำควยมาแตกใส่ปากอ้อมจริงๆ อ้อมก็คงได้อร่อยกับน้ำควยหลากรสชาดซึ่งเป็นของโปรดอ้อมอยู่แล้ว .. ถึงพวกผู้ชายจะไปน้ำแตกราดหน้าพี่เชอรี่กัน .. พี่เชอรี่ก็เคยเลียน้ำควยบนหน้ากันและกันมาแล้ว .. รอบแรกที่เอาน้ำควยทั้งสิบช็อตไปขังในรูหีโยโกะนี่สิน่าสนใจมากเลยค่ะ .. อ้อมจะให้โยโกะเค้ามายืนแหกหีคร่อมหน้าอ้อมแล้วป้อนน้ำควยให้ไหลเข้าปากกลืนกินให้อร่อยเลย .. ที่เหลือขังอยู่ข้างในอ้อมก็จะดูดเอาจากรูหีสาวญี่ปุ่นให้หมดเหมือนกัน .. ตื่นเต้นจังเลย

ท่านประธานเริ่มพิธีตัดริบบิ้นด้วยการเข้ามาคุกเข่าจังก้าควยชี้ใส่หีอ้อมที่อ้าเผยอน้อยๆ โชว์รูหีแดงๆ ที่แสนจะน่าเย็ด .. อ้อมเอื้อมมือลงไปกำควยท่อนกระทัดรัดชักว่าวให้เบาๆ เพื่อปลุกให้ควยแข็งพร้อมเย็ดเต็มที่ .. เมื่อปั่นควยจนแข็งได้การแล้ว อ้อมก็ถอกมันลงไปยันโคนโชว์เงี่ยงบานเป็นกระจัง ใช้ขาเกี่ยวกระหวัดเอวชายสูงวัยดึงเข้าหาตัว .. เท่านั้นเอง ควยท่านประธานที่ทุกคนเคารพนับถือก็ลื่นไหลเข้าสู่เหวหีของอ้อมอย่างแม่นยำ .. อ้อมใช้ความเชี่ยวชาญในการบังคับกล้ามเนื้อหีอันทรงพลังทำให้หีสวยๆ ของอ้อมหนีบกระชับอยู่ตลอดเวลา .. แบบนั้นเองที่ยามอ้อมเย็ดกับทั้ง 5 ควยคราวที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นควยใหญ่ขนาดผู้จัดการ หรือควยเล็กอย่างควยท่านประธาน .. ทุกคนต่างชื่นชอบในความฟิตคับของรูหีเสมียนสาวไทยอย่างอ้อมกันทุกคน .. แถมยังมีความสามารถพิเศษขมิบหีตอดหัวถอกได้อย่างช่ำชอง สร้างความเสียวซ่านแก่เจ้าของหัวถอกทุกคนได้อย่างไม่รู้ลืม อย่างท่านประธานกับลูกชายยังติดอกติดใจตามมาเบิ้ลเย็ดหีอ้อมถึงเมืองไทย ส่วนคุณวิชัยและคุณสมชายก็ยังตามวิงวอนขอเย็ดซ้ำเช่นกัน แต่อ้อมก็ได้แต่เพียงแอบชักว่าวให้ในส้วมเท่านั้นเพื่อรักษาน้ำใจ .. ก็อ้อมไม่ใช่กะหรี่ที่จะไปนอนให้ใครเย็ดได้พร่ำเพรื่อนี่คะ .. อ้อมจะเย็ดกับคนอื่นก็ต่อเมื่อผู้จัดการผัวอ้อมจัดสารพัดควยมาให้ความสุขกับหีอ้อมเท่านั้น .. ท่านประธานกระเด้าควยเย็ดหีอ้อมเนิบๆ ตามสไตล์คนสูงอายุ .. มือก็บีบเคล้นนมไปพลางอย่างเพลิดเพลิน .. อ้อมก็เพลินไปด้วย นอนแบะกระดองหีให้ควยทิ่มเข้า-ออกพร้อมกับเอาสองมือแหกหีให้เห็นเนื้อในแดงๆ เพิ่มบรรยากาศเย็ดผู้หญิงให้ท่านประธาน ซึ่งท่านก็ท่าทางจะชอบ เย็ดไปก็เอามือลูบหมอยอ้อมเล่นบ้าง คลึงเม็ดแตดที่ลุกโชนให้บ้าง นับเป็นผู้ใหญ่ที่มีศิลปะการเย็ดผู้หญิงให้มีความสุขมากคนหนึ่ง .. ผู้จัดการผัวรักยอดนักเย็ดที่ก้มหน้าเลียหีให้โยโกะอยู่ข้างๆ นั่นเองก็ชำเลืองมองหีอ้อมกำลังเขมือบควยท่านประธานที่กำลังกระเด้าเข้า-ออกเป็นจังหวะด้วยความชื่นชม .. แค่นี้อ้อมก็มีความสุขแล้วที่ตอนโดนควยคนอื่นเย็ดอยู่มีผัวอ้อมจ้องมองอยู่ห่างไปแค่สองคืบ .. พี่เชอรี่ก็ยังเอนกายกระดกรูตูดขึ้นจนสูงให้คุณวิชัยเลียท่อขี้ให้ ก็เกิดคิดถึงลิ้นของผู้จัดการที่เคยเลียเธอจนเสียวแทบสติแตก .. ยามเมื่อเธอพยักหน้าส่งสัญญาณ .. คุณวิชัยก็เปิดทางให้ผู้จัดการเข้าดูดนม-เลียแตดให้พี่เชอรี่ทันที .. เมื่อรูหีโยโกะว่างลง .. ดาราหนังโป๊สาวก็ส่งสายตาหยาดเยิ้มเรียกร้องให้ท่านประธานสลับไปเย็ดหีให้เธอบ้างเพราะโดนเลียปลุกอารมย์มาด้วยลิ้นของชาย 10 คนแล้ว .. ท่านประธานจึงโหมกระเด้าส่งท้ายรูหีอ้อมอีก 10 ฉึก แล้วจึงถอนควยท่อนเล็กๆ สั้นๆ ที่ยังแข็งโด่เด่ขยับไปเสียบหีโยโกะแล้วกระเด้าต่ออย่างสุดแสนสบายควย .. อ้อมจำได้ดีว่าตอนที่เลียหีกัน .. คุณแมนที่ไฝ่ฝันอยากเย็ดอ้อมนักหนาเป็นคนเข้ามาเลียหีอ้อมต่อจากท่านประธาน .. ตายแล้ว .. อ้อมกำลังจะโดนคุณแมนเย็ดจริงๆ หรือนี่ .. ทำงานด้วยกัน เห็นหน้ากันทุกวัน แล้ววันนี้มาเย็ดกัน .. อีกหน่อยอ้อมจะมองหน้าผู้บริหารในบริษัทนี้ได้ยังไง .. เพราะในบริษัทมีพวกบิ๊กๆ แบบนี้แปดคนรวมทั้งผู้จัดการสุดที่รักของอ้อมด้วย .. วันนี้ทั้งแปดท่านก็คงได้ลิ้มรสการเอาควยเย็ดรูหีอ้อมกันทุกคน .. อ้อมคงอายเค้าตายเลย .. เพราะอีกหน่อยอ้อมจะใส่เสื้อผ้ามิดชิดอย่างไร พวดแปดคนนี้ก็คงจำกันได้หมดว่านมอ้อมขนาดไหน หีเป็นอย่างไร หมอยดกหรือไม่ .. รูหีเย็ดมันขนาดไหน .. โอ๊ย .. น่าอายจริงๆเลยนะ ... แต่ถ้ามันเป็นความสุขของผู้จัดการที่รัก .. อ้อมยอมให้เย็ดเป็นร้อยๆ ควยทั้งบริษัทก็ได้เพราะอ้อมเองก็ชอบโดนเย็ดด้วยควยหลายๆ ควยเหมือนกันนี่นา ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #24 on: October 07, 2010, 09:06:01 AM »
คุณแมนต่อคิวเข้ามาเป็นคนถัดไปดังคาด .. แกไม่ยอมให้อ้อมตั้งตัวเลย .. มาถึงก็จูบและหอมแก้มอ้อมเป็นการใหญ่ จากนั้นก็ฟัดและขยำนมจนแทบแหลกเหลว .. อ้อมสงสารที่เห็นแกเงี่ยนเพราะอ้อมมานานหลายเดือน ขนาดอ้อมอมควยให้นิดเดียวก็น้ำแตกเสียแล้ว .. เมื่อกี้นี้คุณแมนก็ยังอุตส่าห์เลียหีและรูตูดให้อ้อมจนเสียวไปทั้งตัว .. ตอนนี้อ้อมก็ยินยอมพร้อมใจ และเต็มใจให้คุณแมนเอาควยเข้ารูหีแล้ว .. ถ้าไม่นับอ้ายพวกคนงานที่เคยรุมข่มขืนอ้อมตอนเด็ก และเจ้าเปผัวเก่าผู้ล้มเหลว .. ในบริษัทนี้คุณแมนก็จะได้เป็นผัวคนที่ 6 ของอ้อมที่ผู้จัดการผัวรักของอ้อมยอมให้เย็ดได้เต็มที่ทุกรูปแบบ.. ตื่นเต้นจังเลยที่วันนี้อ้อมได้มีประสบการณ์เย็ดกับกับควยแปลกใหม่เพิ่มเติมอีกแล้ว และยังมาพร้อมๆ กันตั้งห้าควย .. รวมแล้ววันนี้อ้อมก็จะได้ผัวครบ 10 คนพอดี .. พรุ่งนี้มีมาใหม่อีกหนึ่งโหลเป็นควยญี่ปุ่นล้วน ก็คงสนุกไปอีกแบบ .. แต่ความแปลกใหม่ที่อ้อมจะได้รับนี่สิ .. ภายในสองวันอ้อมมีผัวตั้ง 22 คน .. โดนเข้าไป 22 ควยคงทำให้อ้อมมีความสุขอิ่มเอมประทับใจไปนานแสนนาน .. หากชวนช่างภาพชาวญี่ปุ่นที่จะมาถ่ายทำสารคดีเย็ดประจัญบาน อีก 2 คนมาร่วมวงด้วย .. อ้อมก็จะได้มีผัวครบสองโหลพอดี .. พี่เชอรี่ก็คงได้เก็บคะแนนทั้ง 24 ควยนี้พร้อมๆ กับอ้อม .. แต่โยโกะนั้น สำหรับเธอที่โดนมาเป็นร้อยควยแล้วมาโดนอีก 20 กว่าควยคงไม่ได้สนใจนับสักเท่าไหร่ .. คุณแมนเล้าโลมด้วยการจูบ-ลูบไล้อ้อมไปทั่วทั้งตัวจนขนลุกเกรียว น้ำหีเอ่อล้นสองแคม .. อ้อมยิ้มหวานเป็นสัญญาณให้พี่แมนเริ่มเย็ดอ้อมเสียทีเพราะปลุกอารมย์มาจนอ้อมเงี่ยนสุดขีดแล้ว .. อ้อมฉวยท่อนควยขนาดพอดีๆ กำมือรั้งหนังควยไปทางโคนจนหัวถอกบานเบ่งจ่อหมับเข้าที่ปากรูหีอันเปียกชุ่มเขี่ยขึ้นๆ ลงๆ ไปตามร่องหี เสียดสีกับแคมในกลีบน้อยสีแดงอร่ามที่เผยออ้าบานออกเสมือนกับเตรียมตัวต้อนรับควยท่อนใหม่ในชีวิตสาว .. คุณแมนนั้นสุดเงี่ยนเช่นกันและรอโอกาสนี้มานานแสนนานที่จะได้เชยชมลิ้มรสสวาทจากรูหีเด็กเสมียนที่แกไฝ่ฝันอยากเย็ดนักหนา .. โดนอ้อมจับลากหัวควยเกลี่ยน้ำเงี่ยนไปตามร่องหีลื่นๆ แล้วแกก็กดหัวควยดันเข้าสู่รูหีที่เชิญชวนอย่างสะดวกสบาย ถึงมันจะเข้ารูหีได้ง่ายๆ แต่ก็เข้าไปพบกับความอบอุ่น ชุ่มชื้นฟิตกระชับที่แทบไม่น่าเชื่อว่าอ้อมเคยเย็ดกับควยขนาดยักษ์มาแล้วจนนับไม่ถ้วนยังมีรูหีที่ฟิตเย็ดได้มันควยขนาดนี้ .. คุณแมนกระเด้าควยเข้ารูหีช้าๆ ค่อยๆ ดันให้มันเข้าไปลึกมากขึ้นทีละน้อย ราวกับอยากซึมซาบจดจำรสชาดรูหีแสนสวยที่ได้เย็ดสมหวัง .. ในที่สุดคุณแมนก็เย็ดอ้อมเข้าไปจนมิดควย หมอยอ้อมกับหมอยคุณแมนแนบสนิทจนพันกันยุ่งเหยิง และแล้ว .. คุณแมนก็ได้เป็นผัวคนที่หกของอ้อมอย่างเต็มตัวและเต็มลำยันโคนกระดอ .. อ้อมดึงคอคุณแมนโน้มลงมาจูบปากกับอ้อมอย่างดูดดื่มราวกับคู่รักเพราะอ้อมจะมีความรู้สึกรักและพิสวาสกับทุกคนที่ได้เอาควยเข้าไปในรูหีอ้อม .. โอ้วว์ว์ .. จูบกันอย่างหวานชื่น .. โดนสองมือตะโบมลูบไล้จับนมบีบเคล้น .. ส่วนรูหีก็โดนควยชู้รักคนล่าสุดกระเด้าควยเสียบเข้าไปเนิบๆ อย่างไม่เร่งร้อน .. เพราะทุกคนเข้าใจกติกาของท่านประธานดีว่า .. ต้องเก็บน้ำควยเอาไว้ออกในรูหีของโยโกะในช่วงสุดท้าย .. คุณแมนช่างปากหวานนัก .. พร่ำเพ้อชมความน่ารักของอ้อมไม่ขาดปาก .. และยังเอ่ยชื่นชมความงามของนมที่นุ่มนิ่มเต็มมือ บีบเคล้นได้อย่างเพลิดเพลิน และหีแสนสวยที่เย็ดได้อร่อยหัวควยที่สุดเท่าที่แกเคยเย็ดผู้หญิงมานับร้อยคน .. ความอบอุ่นและความฟิตกระชับของรูหีสร้างความสุขและเสียวซ่านให้กับควยคุณแมนมาก จนแกแทบทนไม่ไหวน้ำจะแตกเสียให้ได้ .. ส่วนอ้อมน่ะ .. โดนเย็ดด้วยควยใหม่ๆ ก็ย่อมตื่นเต้นและเสียวมากกว่าปรกติ เลยต้องหลั่งน้ำหีแตกออกมาอาบควยคู่เย็ดคนล่าสุดอย่างห้ามใม่อยู่ .. อ้อมเห็นคุณแมนแกเริ่มหน้าเหยเกจะไปไม่รอดแล้ว จึงต้องเบรคแกให้หยุดเย็ดไว้ก่อน แต่ก็กระซิบให้ความหวังว่าคืนนี้หากอยากเย็ดอ้อมอีกอ้อมก็ยอมให้เย็ดแน่นอน .. แถมจะให้เย็ดรูตูดอ้อมด้วย .. แต่คุณแมนคงไม่รู้หรอกว่าคืนนี้จะมีรายการรุมเย็ดผู้หญิงทีละคนด้วย ซึ่งช่วงนั้นแกก็จะได้ร่วมวงเย็ดอ้อมทั้งรูหี-รูตูดอยู่ดี

เมื่อคุณแมนถอนลำควยออกจากรูหีอ้อมอย่างน่าเสียดาย .. แกถึงกับก้มลงจูบที่กลางรูหีที่อ้าบานของอ้อมอย่างหลงไหล เหมือนกับแทนคำขอบคุณที่ให้แกได้มีวาสนาเย็ดหีอ้อมสมดังที่ไฝ่ฝัน .. ท่านประธานเห็นลูกน้องหยุดเย็ดอ้อม ต่อคิวเตรียมพร้อมที่จะเย็ดหีโยโกะเป็นลำดับถัดไป .. ท่าก็ใจสปอร์ตย้ายร่างไปเย็ดพี่เชอรี่ให้ทันที .. คุณแมนเสียวควยจนน้ำแทบแตกจากรูหีอ้อมแล้ว จึงยังไม่กล้าบุ่มบ่ามยัดควยเข้าหีญี่ปุ่น .. ได้แต่เข้าไปฟัดนมอวบใหญ่และจูบหีดาราสาวเล่นเป็นการอุ่นเครื่องแต่จริงๆ แล้วต้องการพักควยไม่ให้เสียวจนน้ำควยกระฉูดนั่นเอง .. อ้อมหันไปมองก็เห็นพี่สมบัติ ที่ควยท่อนเล็กพอๆ กับควยท่านประธานต่อคิวอยู่ .. ท่าทางจะเงี่ยนมาสุดขั้วเหมือนกันเพราะยืนกำควยกระดกหงึกๆ น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลยืดเป็นทาง .. ยังงี้เค้าเรียกว่าน้ำนำเสด็จที่ผู้ชายหลั่งออกจากรูควยยามที่เกิดอารมเงี่ยนมากๆ  .. อ้อมชอบกินน้ำเงี่ยนแบบนี้มากกว่าน้ำว่าวที่แตกตอนจบอีกค่ะ เพราะมันหอมหวานชื่นใจ หลั่งออกมาเพียงครั้งละหยดเดียวเท่านั้นเนื่องจากความกระสันต์อยากจะเย็ดหีเรานั่นเอง .. ส่วนน้ำว่าวที่แตกกันตอนจบนั่นเป็นผลผลิตจากความมันที่ได้เย็ดกัน ก็ไห้ความรู้สึกไปอีกแบบ .. กระฉูดออกมามากมายเอาไว้ราดหน้าก็สนุก กินก็อร่อย หากแตกในรูหีหรือรูตูดก็อบอุ่นซาบซ่าเต็มไปด้วยความรักความใคร่ .. อ้อมขอให้คุณสมบัติแอ่นควยมาให้อ้อมใช้ลิ้นซับน้ำนำเสด็จเสียก่อน จากนั้นอ้อมก็เปลี่ยนท่าเป็นคุกเข่าบนโซฟาหันหลังให้พี่สมบัติเตรียมสอยรูหีในท่าหมาสุดโปรดของอ้อมนั่นเอง .. พี่สมบัติจ่อหัวถอกเล็กๆ เข้าที่กลางร่องหีที่ไม่เคยต้องใช้อะไรมาหล่อลื่นเลยเพราะมันจะเงี่ยนจนชุ่มฉ่ำลื่นปรู๊ดปร๊าดอยู่ตลอดเวลา .. ออกแรงกดเพียงเล็กน้อย พี่สมบัติกับอ้อมก็ก้าวหน้าเข้าสู่ขั้นตอน “เย็ด” เต็มรูปแบบเพราะควยเล็กๆ ของพี่สมบัติถูกกลืนเข้ารูหีอ้อมจนมิดด้ามแล้ว และอ้อมก็ตกเป็นเมียของผัวคนที่ 7 ในวินาทีนั้นเอง .. เมื่อได้ดันควยเข้าไปมิดรูหีอ้อมสมใจแล้ว พี่สมบัติก็ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าอย่างเพลิดเพลิน เสียงลูกกระโปกแกว่งฟาดโหนกหีและเม็ดแตดอ้อมดังป้าบๆ น่าระทึกใจเพราะพี่แกเล่นกระเด้าถี่ยิบเลย .. จริงอย่างที่เขาว่า คนควยเล็กสั้นมักจะขยันซอย .. อ้อมก็โต้ตอบด้วยการหนีบหีให้ฟิตกระชับรัดควยท่อนกะทัดรัดไว้แน่นสุดแรง เพราะคุณสมบัติแกควยเล็กเกรงจะรู้สึกว่าหีอ้อมหลวม เนื่องจากเย็ดมาตลอดสองวันแล้ว .. ซึ่งอ้อมก็สามารถทำให้รูหีทรงสเน่ห์ฟิตรัดลำควยท่อนเล็กๆ ไว้ได้อย่างแนบแน่นด้วยฝีมือชั้นครู ทำให้พี่สมบัติเย็ดได้อย่างมีรสชาติยิ่ง .. อ้อมโย้ตูดกระเด้งกลับสวนกับท่อนควยและหัวถอกที่ทะลวงเข้า-ออกรูหีราวกับลูกสูบ .. คุณสมบัติก้มตัวลงโอบกอดอ้อมจากด้านหลัง .. ช่างน่าอบอุ่นเสียจริงๆ ที่โดนกอดตอนถูกเย็ด และคู่เย็ดก็ลูบไล้เต้านมบีบเคล้นเล่นไปด้วยอย่างสนุกมือ .. อ้อมเสียวทั้งนม-ทั้งหี รวมทั้งเสียวหัวแตดที่โดนลูกกระโปกฟาดด้วย จนต้องเอี้ยวตัวหันหน้ากลับไปให้พี่สมบัติจูบปากและดูดลิ้นให้อย่างดูดดื่ม .. จนในที่สุดอ้อมก็เสียวถึงจุดสุดยอดจนน้ำแตกอีกแล้วเพราะได้เย็ดกับควยแปลกหน้าอย่างมีความสุขที่สุดในชีวิต ถึงจะเป็นควยเล็กนิดเดียว แต่ก็สามารถเย็ดจนส่งอ้อมไปสวรรค์ได้เหมือนกัน .. ท่านประธานยิ้มด้วยความพึงพอใจที่เห็นอ้อมเย็ดกับผู้บริหารหน้าใหม่ๆ อย่างดุเดือดขนาดนั้น จึงโหมกระเด้าควยถล่มหีพี่เชอรี่จนเธอร้องครางเสียงลั่นด้วยความเสียวหี .. คุณแมนก็ยังหันกลับมามองอ้อมถูกเพื่อนร่วมงานแกจับโก้งโค้งโซ้ยรูหีจนนมแกว่งไกวยั่วยวนชวนให้บีบขยำ คงทั้งอิจฉาและอาลัยอาวรณ์อยากเป็นคนเย็ดอ้อมท่าหมาแบบนั้นเสียเอง จึงใช้สองมือขยำนมอวบใหญ่ของโยโกะบ้างเพื่อชดเชยความเงี่ยนอยากเย็ดอ้อม .. โยโกะนั้นพูดกับใครก็ไม่รู้เรื่องเลยได้แต่ครวญครางไปตามเรื่อง นอนหงายแบะหีให้ผู้บริหารไทยเอาควยทะลวงเย็ด .. แต่มันก็สร้างความเสียวกระสันให้ดาราหนังโป๊มิใช่น้อย ลีลาการกระเด้าของคุณแมนก็ทำเอาโยโกะร้องครางและจูบกับคุณแมนเป็นพัลวัน .. ลีลาท่าทางโยโกะตอนถูกเย็ดนั้นสมเป็นดาราหนังเอ็กซ์ยอดนิยมจริงๆ .. สะโพกเธอแกว่งไกวส่ายร่อนรับการกระเด้าได้อย่างแม่นยำ ท่าบิดกายครวญครางด้วยความเสียวที่แผ่ซ่านจากรูหีไปทั่วร่าง .. และเสียงร้องโอ๊ย-โอ๊ย ซี๊ด-ซ๊าดตามจังหวะที่โดนควยกระแทกช่างเร้าใจชายคู่เย็ดยิ่งนัก .. ลีลาของอ้อมสู้เธอไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะอ้อมไม่ได้ร้องครางมากนัก .. แต่จะมุ่งเน้นไปที่การปรนเปรอความสุขเสียวสบายควยให้กับคู่เย็ดเสียมากกว่า .. อ้อมก็ร่อนหีสู้บ้างเหมือนกันแต่จะให้ความสำคัญกับการขมิบหีใส่ลำควยเพราะรู้ว่าผู้ชายชอบกันมาก .. มือที่ว่างอยู่อ้อมก็จะซุกซนเอาไปเกาลูกกระโปกให้บ้าง .. หรือบางทีก็เอาไปเขี่ยรอบๆ รูตูดผู้ชายเพราะรู้ว่าผู้ชายเค้าจะเสียวที่ไข่และรูตูดไปพร้อมๆ กับเสียวควยทำให้การเย็ดหีอ้อมมีรสชาดมาก บางทีก็ใช้นิ้วแหกหีบี้แตดตัวเองโชว์คู่เย็ดให้เพลิดเพลินสายตาไปด้วยยามที่เอาควยเข้าไปอยู้ในรูหี .. อ้อมว่ามันเซ็กซี่ดีจะตายไปนะคะ .. ท่านประธานก็คงเหมือนผู้จัดการ ที่ท่าทางจะมีความสุขมากเวลาเห็นโยโกะถูกคุณแมนเย็ดเอาต่อหน้าต่อตา ท่านก็ยิ่งโหมแรงกระเด้าหีพี่เชอรี่เป็นการใหญ่อย่างสนุกควยจนเสียงดังเจ๊าะ-แจ๊ะเพราะน้ำหีลื่นๆ ในรูหีพี่เชอรี่คนสวย .. เย็ดกันพอหอมปาก-หอมคอเกือบสิบนาที ท่านประธานก็บรรจงถอนควยแท่งกะทัดรัดออกจากรูหีเมียน้อยชาวไทย ลุกขึ้นยืนโชว์ควยอันแข็งเกินวัยคนสูงอายุ อาบน้ำเงี่ยนเลขาสาวเป็นมันละเลื่อม .. นั่นก็เป็นสัญญานว่าต้องสลับคู่เย็ดกันอีกแล้ว .. ใครหนอ .. จะเป็นคนเข้ามาเย็ดอ้อมเป็นคนต่อไป .. อ้อมพลิกตัวกลับมานอนหงาย สองแขนคล้องใต้เข่ายกขาขึ้นแบะอ้าออกโชว์รูหีแดงก่ำเพราะโดนเย็ดมาแล้วสามควยอย่างต่อเนื่อง .. โยโกะกับพี่เชอรี่ก็จัดท่าอยู่ในลักษณะเดียวกันจึงแลดูเซ็กซี่ยิ่งนักที่มีผู้หญิงสวยๆ สามคนนอนแก้ผ้าอ้าหีรอให้ควยเย็ดแบบนี้ .. ทั้งสามหีถูกห้อมล้อมด้วยผู้ชายสิบคน ที่เปลือยกายล่อนจ้อนเช่นกัน ควยทั้งสิบท่อนล้วนลุกโชนแข็งโด่เป็นลำโชว์หัวถอกและเงี่ยงบานหรา เล็กบ้าง-ใหญ่บ้าง รอคอยเวลาที่จะเสียบเข้ารูหีผู้หญิงทั้งสามที่นอนถ่างขารออยู่อย่างเชิญชวน .. ทุกคนจะได้มีโอกาสเย็ดทั้งสามหี .. และทั้งสามหีก็จะโดนเย็ดจนครบทั้งสิบควยเช่นกัน .. คุณแมนเข้าไปจูบพี่เชอรี่อย่างนุ่มนวลก่อนที่จะเสียบควยเข้ารูหีสาวสวยประจำออฟฟิศ .. พี่สมบัติชักควยออกจากรูหีอ้อมได้ ก็ถลันเข้าไปเสียบควยเข้ารูหีสาวญี่ปุ่นทันทีเพราะท่าทางอยากลองของนอกมานานแล้ว .. อ้อมเงยหน้าขึ้นมองก็พบว่าเป็นคุณวิศาลที่อ้อมเคารพนั่นเอง .. ตายแล้ว .. เคารพนับถือผู้ใหญ่ท่านนี้มาตั้งนาน .. วันนี้โดนคุณวิศาลเลียหีจนน้ำแตกใส่ลิ้นแกไปทีนึงแล้วก็กำลังจะโดนแกเอาควยเย็ดจริงๆ หรือ .. อ้อมคิดไปก็ระทึกใจจนหีสั่นระริกด้วยความเงี่ยนเพราะคงเป็นเหมือนกับตอนที่โดนท่านประธานจับเย็ดครั้งแรก .. มันช่างอบอุ่น-หวานชื่น ที่ได้เย็ดกับผู้ใหญ่ที่เรานับถือ มีความสุขเหมือนกับได้เย็ดกับญาติผู้ใหญ่ของอ้อมเองเลยทีเดียว .. จิตใจอ้อมกระเจิดกระเจิงไปจนคิดว่ากำลังเย็ดกับลุงและอาของอ้อมเอง .. อ้อมไม่เคยคิดว่าต้องเย็ดกับพ่ออ้อมหรอก เพราะพ่อเกลียดอ้อม .. พ่อนอกใจแม่มาเย็ดกับพี่จุ๋ม จนอ้อมแอบดูแล้วโดนคนงานข่มขืนเรียงคิว .. อ้อมมารู้ทีหลังว่าเมื่ออ้อมโดนจับขึงพืดเย็ดไปสามควยของคนงานผู้กักขฬะเหล่านั้นแล้ว พอมันตบอ้อมจนสลบไป มันไปเรียกพวกมาเรียงคิวเวียนเทียนกันต่ออีกแปดคน .. อ้อมโดนลงแขกเย็ดไปถึงสิบเอ็ดควย .. โดนเวียนเทียนไปหลายรอบจนเกือบเช้ามันจึงหลบหนีกันไปปล่อยให้อ้อมนอนเปลือยกายสลบอยู่จนแม่บ้านมาพบทั้งคราบน้ำควยเปื้อนเต็มตัว โดนควยคนงานเย็ดจนหีแหกฉีกขาดยับเยินจนต้องนอนซมที่โรงพยาบาลตั้งหลายวัน ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #25 on: October 07, 2010, 09:06:49 AM »
คุณวิศาลผู้แสนดีเข้ามากอดอ้อมอย่างทะนุถนอม จูบที่ปากดูดดื่มแลบลิ้นออกมาพันกับลิ้นเล็กๆ ของอ้อมนัวเนีย พร้อมกับลูบไล้เต้านมบีบเคล้นเบาๆ อย่างอ่อนโยน .. อ้อมขนลุกเกรียวไปทั้งตัวด้วยความสยิว ก็เพราะแพ้ทางการเล้าโลมของรุ่นใหญ่สูงวัยแบบนี้แหละค่ะ .. เหมือนเมื่อคืนที่อ้อมนอนเปลือยกายให้ท่านประธานดูดรูหี-ดูดนมตลอดคืน .. ท่อนควยที่แข็งกำยำของคุณวิศาลก็เริ่มทิ่มตำไปตามโคกหีและง่ามหีที่อ้อมอ้ารออยู่อย่างเต็มใจ .. อ้อมเสียวจนสุดห้ามใจต้องเอื้อมมือลงไปบีบนวดพวงลูกกระโปกให้คุณวิศาล .. กำควยหลวมๆ รูดหนังควยถอกเข้า-ออกชักว่าวให้เบาๆ .. อ้อมเงี่ยนจนต้องเอาหัวเงี่ยงควยท่อนใหม่มาเขี่ยถูไถไปตามเม็ดแตดที่ลุกโชนขึ้นมาพร้อมรับการเย็ดโดยควยท่อนใหม่ในชีวิต .. คุณวิศาลเอ่ยปากขออนุญาตเพื่อดันควยเข้ารูหีอย่างแสนสุภาพ .. แทนคำตอบ .. อ้อมเกี่ยวขารอบเอวคุณวิศาลแล้วดึงเข้าหาตัว .. หัวควยที่แผ่เงี่ยงบานคลอเคลียปากรูหี ก็ผลุบเข้าในรูหีอ้อมอย่างแม่นยำ .. เรายิ้มออกมาพร้อมกันอย่างมีความสุขเมื่อรู้ว่า การเย็ดกันแบบชายจริง-หญิงแท้ได้เริ่มขึ้นแล้วระหว่างผู้มีอาวุโสที่สุดในสาขาประเทศไทย กับเสมียนสาวที่อายุคราวลูกอย่างอ้อม .. และแล้ว .. อ้อมก็เสียตัวให้กับผัวคนที่ 8 อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อคุณวิศาลดันท่อนควยกำยำลึกเข้าสู่รูหีอันฟิตกระชับจนมิดด้าม .. เราจูบกันอีกด้วยความสุขและความเสียวที่แผ่ซ่านจากรูหีและหัวควยไปทั่วร่างของเราทั้งสองที่กอดกันอย่างหวานชื่น .. สองมือของคุณวิศาลก็เฝ้าวนเวียนลูบไล้เต้านมเต่งตึงอย่างไม่รู้เบื่อ .. ปากก็พิราบรำพันถึงความสุข-สมหวังที่ได้เย็ดหีอ้อมด้วยควยสดๆ เช่นนี้ .. ผู้ชายที่เหลืออีก 6 คนรวมทั้งผู้จัดการควยใหญ่ของอ้อมที่ยังไม่ได้เย็ดกับอ้อมในรอบนี้ก็เข้ามามุงดูจนควยลุกโด่อยู่ข้างๆ อ้อมนั่นเอง .. ทุกคนคงเงี่ยนจนแทบควยระเบิดเพราะอ้อมนั้นเย็ดได้เร่าร้อนยิ่งกว่าดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นเสียอีก .. เนื่องจากเธอพูดได้แต่ภาษาญี่ปุ่น ก็เลยคุยกับใครไม่รู้เรื่องได้แต่ร้องครางซี๊ด-ซ๊าดไปกับความเสียวหีเท่านั้น .. ส่วนอ้อมนั้นหรือ .. ระหว่างเย็ดกันก็ฉอเลาะคู่เย็ดทุกคนด้วยภาษาหี-หี-ควย-ควยที่อ้อมชื่นชอบ .. .ซึ่งผู้จัดการผัวอ้อมเคยบอกว่าผู้ชายเขาชอบฟังผู้หญิงคู่เย็ดพูดภาษาเย็ดออกมาตรงๆ หยาบคายยิ่งกว่ากะหรี่ แต่ให้อารมย์เงี่ยนได้อย่างวิเศษสุด .. อ้อมก็เลยปล่อยทั้ง ควย-หี-หมอย-กระโปก-แตด ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติเพราะฝึกฝนมาตั้งแต่แตกเนื้อสาวแล้ว เช่น .. “อูยย์ย์ .. อ้อมเสียวหีจังเลยค่ะ .. กดควยเข้าไปลึกๆ ซิคะ .. เย็ดอ้อมแรงๆ เลยค่ะ .. อ้อมชอบ” .. “อ้อมขมิบหีให้แบบนี้ ..สบายควยดีมั๊ยคะ” ..  “หัวควยพี่เข้าไปลึกนะ .. เสียวในรูหีมากเลยค่ะ .. พี่เย็ดเก่งจังเลย” .. “อ้อมเขี่ยรูตูดให้ตอนเย็ดหีอ้อมแบบนี้ .. เสียวดีไหมคะพี่ .. เดี๋ยวเย็ดเสร็จรอบนี้แล้ว ให้อ้อมเลียรูตดให้พี่แมนนะคะ รับรองพี่จะติดใจ” ..  “ดูซิคะ .. ควยเข้ารูหีอ้อมหมดแล้ว .. เสียวหีค่ะ .. มิดควยเลย” .. “อ้อมแหกหีให้ดูตอนโดนควยพี่เย็ด .. ดูแล้วเซ็กซี่จังเลยค่ะ .. ดูซิคะ .. เม็ดแตดอ้อมลุกโด่แดงแจ๊ดเลยค่ะ .. เดี๋ยวพี่ดูดแตดให้หนูอีกนะคะ .. อ้อมชอบค่ะ .. ตอนนี้เย็ดหนูอยู่ก็เอานิ้วคลึงเม็ดแตดให้หนูหน่อยนะ” .. อ้อมรำพึงรำพันไปด้วยความเงี่ยนและรสชาติการเย็ดที่ถึงใจ .. จนอ้อมเองเกิดเสียวสุดขีดจนทนไม่ไหวอีกแล้ว ต้องหลั่งน้ำเย็ดออกจากรูหีอาบชะโลมท่อนควยคุณวิศาลที่ยังคงกระเด้าอย่างต่อเนื่อง ..

คุณวิศาลได้หาความสำราญกับรูหีอ้อมอยู่พักใหญ่ก็เกรงใจเพื่อนเพราะคุณแมนก็ขยับไปเย็ดพี่เชอรี่แล้วปล่อยให้โยโกะอ้าหีรออยู่คนเดียว .. เมื่อคุณวิศาลย้ายร่างและควยข้ามไปยัดเข้ารูหีจากโตเกียวแล้ว .. อ้อมก็เงยหน้าขึ้นดูว่าใครจะเข้ามาเป็นผัวคนถัดไป .. อ้อ .. พี่เบิ้มผู้หมายปองพี่เชอรี่คนสวยนั่นเอง .. นี่พี่เบิ้มก็คงต้องกัดฟันเย็ดผ่านด่านอ้อมกับโยโกะเสียก่อนจึงจะได้ชื่นชมเย็ดหีในฝัน .. อ้อมนอนเอนกายอย่างผ่อนคลาย ถ่างขาอ้าหีให้พี่เบิ้มบรรจงสอดท่อนควยที่แข็งปานท่อนไม้เข้ารูหีช้าๆ .. โดนรสชาติควยแปลกๆ ใหม่ๆ ทั้งวันแบบนี้เล่นเอาอ้อมเสียวหีจนแทบสติแตก .. น้ำหีเอ่อล้นออกมาไม่หยุดเลย จนรูหีลื่นปราดน่าเย็ดเป็นที่สุด .. เมื่อดันควยเข้ามิดจนหมอยยันกันแน่น .. อ้อมก็ได้เสียตัวให้กับควยท่อนที่ 9 สมหวัง .. พี่เบิ้มกล่าวชมเชยรูหีอ้อมที่เย็ดได้อย่างมันหัวควยเป็นที่สุด .. ทั้งฟิต-ทั้งอบอุ่น และลื่นชุ่มชื้นทำให้แกเสียวควยมาก .. รูหีนั้นก็ขมิบตอดรัดได้ตลอดลำควยเป็นจังหวะราวกับติดมอเตอร์ไว้ในหี .. พี่เบิ้มคงเห็นอ้อมนอนแบะหีให้ผู้ชายเย็ดมาตั้งหลายควยแล้วก็เกรงว่าอ้อมจะเมื่อย จึงยกขาอ้อมไปพาดบ่าเพื่อให้อ้อมพักบ้าง .. โอวว์ว์ .. สบายดีจังเลยค่ะ .. ได้นอนยกขาสบายๆ อย่างผ่อนคลายแล้วก็มีควยเต็มไปหมดมาคอยเย็ดให้แบบ non-stop แบบนี้ .. พี่เบิ้มเย็ดหีอ้อมอย่างสบายอารมณ์ .. มือก็นวดเต้านมอวบอูมไม่ว่างเว้น .. คุณวิศาลยังส่งสายตาละห้อยมองมาดูอ้อมโดนเย็ดอยู่ข้างๆ .. เสมียนในฝันของแกกลายเป็นของเล่นของกลุ่มผู้บริหารไปเสียแล้วด้วยความเต็มใจของอ้อมเอง .. แต่ควยคุณวิศาลก็ยังไม่หยุดทำหน้าที่ ยังคงปั๊มหัวถอกกระทุ้งเข้าสู่คูหาหีสาวญี่ปุ่นอย่างดุเดือด .. กลีบแคมหีสีคล้ำๆ ของโยโกะปลิ้นออกมาคาบลำควยคู่เย็ดไว้อย่างน่าดู .. ส่วนคุณสมบัติที่มีควยเล็กที่สุดในทีมบริหารก็โหมแรงกระเด้ารูหีพี่เชอรี่อย่างออกรสชาติ เพราะเธอทั้งสวย .. นมใหญ่ .. และมีหีที่ขมิบตอดลำควยได้อย่างวิเศษไม่แพ้หีอ้อม .. ท่านประธานกับคุณแมนที่เย็ดไปครบทั้งสามหีแล้วก็ไปนั่งดื่มด้วยกันส่งเสียงเชียร์สามสาวให้เย็ดสู้กับควยที่เหลืออย่างสนุกสนาน โดยที่ยังควยลุกโชนแข็งโด่ทั้งคู่เพราะยังน้ำไม่แตกกันเลยในรอบนี้ .. ก็มีแต่คุณแมนจอมหื่นเท่านั้นที่เบรกแตกน้ำควยทะลักตอนอ้อมโม๊คให้เมื่อครู่ .. เมื่อพี่สมบัติเย็ดพี่เชอรี่จนอิ่มเอมแล้ว ก็พยายามกลั้นน้ำควยไว้อย่างสุดชีวิตไม่ให้ทะลักออกมาราดรดมดลูกของเลขาสาวสวย .. ดึงควยออกจากหีอน่างสุดเสียดายลุกขึ้นไปร่วมวงดื่มกับท่านประธาน .. คุณวิศาลก็กล่าวขอบคุณโยโกะเป็นภาษาญี่ปุ่นที่ได้กรุณาเอื้อเฟื้อรูหีให้ผู้ชายมามีความสุขด้วยกัน .. จากนั้นแกก็เขยิบไปหอมซอกนมพี่เชอรี่ที่รอต้อนรับให้ความสำราญหัวถอกผู้บริหารไทยเป็นลำดับถัดไป .. คนต่อไป .. อ้อมเดาได้เลยว่าต้องเป็นคุณพินิจผู้จัดการฝ่ายธุรการมาเป็นควยที่ 6 สำหรับรอบเย็ดหีชุดนี้ .. เพราะได้ยินว่าพวกผู้ชายเค้าตกลงกันให้ท่านประธานทำพิธีเปิดด้วยหีอ้อม .. จากนั้นให้ผู้บริหารที่ยังไม่เคยเย็ดอ้อมลองเย็ดดูทั้ง 5 คนรวด .. ตามด้วยควยคุณอิโต้ คุณวิชัย คุณสมชายที่ล้วนเคยเอาควยลงรูอ้อมมาแล้วทุกคน ตบท้ายด้วยผู้จัดการผัวรักอ้อมเองก็ครบสิบควยพอดี .. คุณพินิจเข้ามาแต่ไม่ได้จูบอ้อมเหมือนกับทุกคน .. แต่แกจับขาอ้อมยกขึ้นฉีกออกกว้าง แล้วจูบที่กลางรูหีอ้อมเลย .. จากนั้นแกก็เอาหน้าละเลงน้ำเงี่ยนลื่นๆ ของอ้อมที่เอ่อออกมาล้นรูหีจนเปรอะไปทั้งหน้า แถมยังแลบลิ้นออกเลี่ยทั้งแคมหีและเม็ดแตดแผล็บๆ เล่นเอาอ้อมเสียวจี๊ดไปถึงขั้วหัวใจ .. ลองจับควยดูอีกครั้ง คุณพินิจนี่ควยใหญ่ไม่เบาเลย แข็งโด่ลุกโชนอย่างน่าเกรงขาม .. อวบอ้วนจนกำแทบไม่รอบเหมือนกันแต่ไม่ยาว .. จึงยังเป็นรองจากผัวรักของอ้อมที่ควยทั้งใหญ่-ทั้งยาวคับแข้ง-คับขาไปหมด .. อ้อมได้ควยท่อนใหญ่ๆ แบบนี้เข้ารูหีสักทีก็ค่อยสะใจหน่อย .. เพราะเย็ดกับควยเล็กๆ มาหลายท่อนแล้ว .. เมื่อคุณพินิจหัวล้านดันควยเข้าไปจนมิดด้าม .. อ้อมถึงกับเสียวจนลมออกหูเนื่องจากความแน่นตึงในรูหีเพราะควยแกใหญ่กว่าเพื่อนๆ มากพอสมควร .. อ้อมกลายเป็นเมียของควย 10 ควยแล้ว .. ภูมิใจจังเลยที่ได้ใช้ความสามารถเฉพาะตัวแอ่นหีให้ผู้ชายเย็ดอย่างมีความสุขมาแล้วถึง 10 ควย .. ผู้จัดการก็คงภูมิใจในตัวอ้อมมากที่ได้อ้อมมาเป็นคู่ขาเย็ดส่วนตัว และอ้อมก็ใจสปอร์ตยอมตามใจให้แกชวนเพื่อนมารุมเย็ดอ้อมทั้งคณะผู้บริหารแบบนี้ .. โดนเรียงคิวเย็ดแบบเต็มใจแบบนี้มีความสุขมาก .. ดีกว่าโดนจับขึงพืดข่มขืนตั้งเยอะ ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #26 on: October 07, 2010, 09:07:35 AM »
คุณพินิจเย็ดอ้อมด้วยการกระเด้าควยถี่ยิบแบบไม่หยุดพักเลย .. โดนควยใหญ่ๆ ซอยถี่ๆ แบบนี้อ้อมก็ไปไม่รอดอีกแล้วค่ะ .. กอดคุณพินิจแน่นกรีดร้องลั่นห้องน้ำแตกออกมาราดหัวถอกบานใหญ่อีกรอบหนึ่งแล้ว .. สรุปว่าตั้งแต่โดนท่านประธานเปิดรายการมาจนถึงคุณพินิจที่กำลังเย็ดหีอย่างหนักหน่วงอยู่ตอนนี้ อ้อมเสียวหีจนน้ำแตกคาควยกับคู่เย็ดไปแล้วทุกควย .. นั่นช่วยสร้างรสชาดและความภูมิใจให้กับชายทุกคนที่เย็ดอ้อม .. เพราะสามารถเย็ดจนอ้อมน้ำหีทะลักได้ทุกคน .. ก็อ้อมชอบโดนเรียงคิวเย็ดแบบนี้นี่คะ .. ก็ต้องเสียวหีมากเป็นธรรมดา .. เมื่อเย็ดอ้อมจนอ้อมเสร็จคาลำกระดอไปเรียบร้อยแล้ว .. คุณพินิจก็ถอนลำควยออกจนเกิดเสียงดังจ๊วบ .. ก็ควยใหญ่ซะเหลือเกิน ลมในรูหีก็เลยอัดแน่นเสียงดังยังงั้น .. คุณอิโต้เฝ้าดูอ้อมโดนควยกระหน่ำมานานถึงหกควย และเห็นอ้อมเสียวจนน้ำหีทะลักมาถึงหกรอบแล้ว แทบทนเงี่ยนไม่ไหว ถลาเข้ามาจูบและจับนมอ้อมเป็นการใหญ่ .. ด้วยความคุ้นเคยที่อ้อมโดนคุณอิโต้เย็ดมาหลายทีแล้ว .. อ้อมก็ถือวิสาสะเอื้อมมือลงไปจับควยจ่อรูหีให้อย่างรู้ใจ .. ซามูไรหนุ่มไม่รอช้า ดันควยพรืดเข้ารูหีอ้อมจนมิดควยทันที .. อ้อมก็ส่ายร่อนกระดองหีเป็นเชิงท้าทายให้เย็ดเข้ามาได้อย่างเต็มที่ เราสองคนก็เลยสนุกกันใหญ่ทั้งคุณอิโต้กระเด้า อ้อมกระเด้ง เอาโหนกหี-หนอกควยกระแทกกันดังพั่บ-พั่บ-พั่บ ไปทั่วห้อง .. โยโกะโดนคุณพินิจยัดควยเข้าหีอย่างเงี่ยนสุดขีดเพราะแกอยากเย็ดหีญี่ปุ่นมานานแล้ว เธอก็ขมิบหีสู้ควยที่ใหญ่เกินกว่าสี่ควยแรกอย่างไม่ย่อท้อ .. เพราะโยโกะเองก็ชื่นชอบรสชาดการโดนเย็ดด้วยควยใหญ่ๆ อยู่แล้ว .. พี่เบิ้มก็สมหวังที่ได้เชยชมพี่เชอรี่คนสวยในดวงใจ ทั้งกอด-ทั้งจูบอย่างดูดดื่มราวกับเป็นคู่รักกัน ซึ่งพี่เชอรี่ก็คงมีใจให้กับพี่เบิ้มไม้น้อย .. กระซิบกระซาบกันด้วยคำรักหวานซึ้งและในที่สุด พี่เบิ้มก็จับเลขาสาวสวยแหกขาออกบรรจงเสียบควยเข้ารูหีที่อ้าบานเพราะโดนควยเย็ดมาก่อนหน้านี้แล้วถึงสี่ควย .. ทั้งสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มตอนที่คุณเบิ้มค่อยๆ ดันควยเข้าสู่รูหีแสนสวยของพี่เชอรี่ที่หลั่งน้ำรักออกมาอาบท่อนควยจนชุ่มโชก .. เมื่อได้เย็ดกันจนควยเข้าไปมิดแล้ว พี่เบิ้มก็กระเด้าหีหญิงในดวงใจอย่างมีความสุขเต็มไปด้วยความเสียวซ่านตลอดลำกระดอที่แข็งปานท่อนเหล็ก .. สองมือก็ตะโบมลูบไล้บีบเคล้นเต้านมอวบใหญ่ขาวผ่อง .. พี่เบิ้มเย็ดหีพี่เชอรี่นานมากให้คุ้มกับที่ไฝ่ฝันมานาน คุณพินิจก็เข้าใจดีว่าเพื่อนแกหลงรักเมียน้อยท่านประธานมานานแล้วก็เลยไม่เร่งเร้าปล่อยให้พี่เบิ้มได้เย็ดหีคนรักอย่างจุใจ .. ส่วนตัวคุณพินิจเองก็เพลิดเพลินไปกับการกระเด้าควยลำโตเย็ดหีโยโกะฆ่าเวลาไปเรื่อยๆ ซึ่งเป็นที่ถูกใจดาราหนังโป๊สาวมากที่โดนควยใหญ่ๆ เย็ดให้อย่างเต็มอิ่ม .. อ้อมก็เลยต้องนอนแอ่นหีสังเวยควยคุณอิโต้ให้แกเย็ดจนสะใจไปเลยเช่นกัน .. พอโดนควยซามูไรเย็ดไปนานๆ อ้อมก็เสียวหีจนทนไม่ไหวเสร็จไปกับควยคุณอิโต้อีกรอบหนึ่งแล้ว .. เมื่อคุณอิโต้หยุดกระเด้าเพื่อให้อ้อมพักแต่ก็ยังแช่ควยไว้ในหีอ้อมอย่างสบายอารมย์ เพราะทุกคนที่เคยเย็ดหีอ้อมจะรู้กันดีว่าตอนอ้อมเสร็จนั้นหีอ้อมจะตอดรัดขมิบควยต่อไปอีกร่วมสองนาที เจ้าของควยจะรู้สึกเสียวซ่านสบายควยราวกับอ้อมเอาหีทำสปาให้ .. ก็ลองนึกดูซิคะ .. รูหีอุ่นๆ ลื่นๆ และขมิบตลอดลำควยดุ๊บ-ดิ๊บแบบนั้นน่ะ เสียวควยจนน้ำว่าวแทบแตกคาหีกันเลยละ .. ยังไม่ทันหายเสียวและหีก็ยังตอดหัวถอกคุณอิโต้อยู่เลย .. คุณสมชายคู่เย็ดเก่าก็ส่งสัญญานอยากเย็ดอ้อมบ้างตอนที่หียังขมิบระรัวแบบนี้ คุณอิโต้ก็ใจสปอร์ตชักควยออกมาอย่างเสียดายซึ่งคุณสมชายก็ปราดเข้ามาทิ่มควยเข้ารูหีอ้อมทันทีเหมือนกัน .. ตอนนี้จะเป็นควยใครก็ได้แล้ว เพราะอ้อมยังเสียวหีอยู่อย่างต่อเนื่องก็โดนควยอีกท่อนเข้ามากระเด้าก็ยิ่งเสียวหีมากขึ้นไปอีก .. แค่ไม่ถึงนาทีอ้อมก็น้ำหีแตกพรั่งพรูออกมาชะโลมควยคุณสมชายอีกจนได้ .. โอยย์ย์ .. อ้อมโดนเย็ดไปแล้วแปดควย เสียวหีจนน้ำแตกไปแปดที .. อ้อมมีความสุขมากๆ เลยค่ะ .. คุณพินิจเห็นคุณอิโต้ควยว่างชี้โด่เด่อยู่ข้างๆ ก็รู้สึกเกรงใจ จึงถอนควยมหึมาท่อนเกือบเท่าแขนออกจากรูหีดาราสาวเชิญให้คุณอิโต้เข้าประจำที่เย็ดหีเมียน้อยพ่อต่อไป .. พี่เบิ้มก็เย็ดจนพี่เชอรี่น้ำหีทะลักไปแล้วสองรอบ จูบลากันด้วยความอาลัยอาวรณ์ ลุกขึ้นยืนเปิดทางให้เพื่อนที่ควยใหญ่กว่ามากเข้าไปเย็ดหีสาวคนรักแทน .. คุณพินิจยัดหัวถอกที่แผ่เงี่ยงบานเป็นกระจังเข้าสู่รูหีพี่เชอรี่ต่อหน้าต่อตาพี่เบิ้มที่จ้องมองอย่างระทึกใจ .. พี่เชอรี่นั้นสบายอยู่แล้วเพราะเธอเคยผ่านการเย็ดกับซุปเปอร์ควยของผู้จัดการมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ควยใหญ่แต่สั้นแบบคุณพินิจจึงถูกหีแสนสวยเขมือบเข้าไปมิดด้ามยันโคนอย่างง่ายดาย .. ทั้งคุณสมชาย คุณอิโต้ และคุณพินิจต่างกระเด้าหีหญิงคู่เย็ดของตนด้วยความพร้อมเพรียง กระแทกควยเข้าไปประสานเสียงเป็นจังหวะเดียวกันเสียงดังป้าบๆๆ น่าสนุกยิ่งนัก .. โดนเย็ดเข้าจังหวะอยู่พักใหญ่จนพี่เชอรี่และโยโกะเสร็จกันไปคนละรอบเหมือนกับอ้อม ..

คุณพินิจก็ชักควยลำใหญ่ออกมาก่อนเพื่อนส่วนพี่เชอรี่ยังคงหลับตาพริ้มด้วยรสสวาทที่ท่อนควยอวบใหญ่ปรนเปรอเย็ดให้อย่างถึงพริกถึงขิง .. คุณอิโต้ก็ชักควยออกจนพ้นแคมหีสีคล้ำของโยโกะก็ผลุนผลันเข้าไปสอดท่อนกระดอเล็กกระทัดรัดใส่รูหีพี่เชอรี่ที่อ้าบานเป็นรูกลวงๆ เห็นเนื้อในหีสีแดงก่ำเพราะโดนควยใหญ่ตะบันมาหยกๆ .. พี่เชอรี่จึงต้องรีบขมิบหีเพื่อโอบรัดท่อนควยเล็กๆ ไว้แนบแน่นไม่ให้คุณอิโต้รู้สึกว่าหีหลวมเพราะโดนควยคุณพินิจเย็ดมาสดๆ ร้อนๆ  .. คุณสมชายที่อยากจะเย็ดหีสาวญี่ปุ่นมานานแล้วก็ขยับไปประจำที่ดูดนมดาราสาวเสีงดังจ๊วบๆ โยโกะที่กำลังเสียวและเงี่ยนติดพันจากการโหมเย็ดของคุณอิโต้ ก็คว้าควยคุณสมชายยัดเข้ารูหีตัวเองอย่างร้อนรนเพราะกำลังอยากจะเสียวหีต่อไปอีก .. อ้อมอ้าแขนรับคุณวิชัยที่อ้อมต้องคอยชักว่าวให้ในส้วมทุกวันโดยอ้อมได้กินน้ำควยแกเป็นรางวัล .. คราวนี้คงสมอยากซะที .. ได้เย็ดหีอ้อมจริงๆ อีกครั้งหนึ่งแล้ว .. คุณวิชัยนั้นเงี่ยนจนน้ำควยไหลยืดเป็นสาย อ้อมจึงเรียกเข้ามาให้อ้อมเลียหัวถอกกลืนกินน้ำสวาทใสๆ ที่หวานชื่นชุ่มคอเสียก่อน เพราะเป็นน้ำนำเสด็จของโปรดของอ้อม .. จากนั้นคุณวิชัยก็คุกเข่าลงกลางหว่างขาที่อ้ารออย่างเชิญชวน .. ชะโงกเข้ามาจูบอ้อมเป็นการใหญ่เหมือนกับคิดถึงเสียเต็มประดา .. มือๆไม้ก็ขยำนมอ้อมอุดตลุด .. อ้อมยอมให้แกฟัดอยู่พักใหญ่ก็ต้องกระซิบว่าอ้อมอยากโดนเย็ดด้วยควยแล้ว .. คุณวิชัยถึงจะเริ่มจับควยจ่อรูหีที่แกถวิลหา ดันพรวดเดียวหัวถอกมุดเข้าไปยันมดลูกอ้อมเลย .. ควยไม่ใหญ่มากแต่ก็ยาวเอาเรื่องเหมือนกัน .. เราเย็ดกันไปก็หัวร่อต่อกระซิกกันไปอย่างสนุกสนานเพราะคุณเคยกันดีจากการจับรูดควยชักว่าวให้กันทุกวัน .. แต่ตอนนี้อ้อมกำลังเอาหีสดๆ ลื่นๆ ชักว่าวให้แทนมือก็ย่อมมีความสุขกว่ากันเยอะ .. อ้อมมองไปที่ปลายแถวก็เห็นผู้จัดการสุดที่รักของอ้อมยืนควยโด่แข็งเป็นหินรอคอยอยู่เป็นควยสุดท้าย .. ช่างเป็นควยที่งดงาม ทั้งยาว-ทั้งใหญ่เท่าข้อมืออ้อมเลยทีเดียว .. แค่ได้จ้องมองควยที่อ้อมรักและรูหีก็กำลังโดนชายอื่นเย็ดหีให้อย่างเร่าร้อน .. อ้อมก็ทั้งเสียวทั้งเงี่ยนเพราะเหลืออีกเพียงควยเดียวอ้อมก็จะได้เย็ดกับควยที่อ้อมรอคอยแล้ว .. คิดถึงควยที่รักก็ไปโดนคุณวิชัยเย็ดไป อ้อมก็ถึงกับน้ำแตกราดรดหัวถอกแกจนได้ .. หีขมิบระรัวตอดท่อนควยที่ยังซอยเข้า-ออกไม่หยุด .. พี่เชอรี่ก็กรีดร้องเสียวสุดยอดกับควยคุณอิโต้ตามอ้อมไปติดๆ .. คุณสมชายจึงเร่งกระเด้าหีนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นการใหญ่เพราะรู้งานดีว่าได้เวลาเปลี่ยนหีเย็ดกันอีกรอบแล้ว .. โดนกระเด้าถี่ยิบจนหีแทบลุกเป็นไฟ .. ดาราสาวก็ถึงกับทำนบแตกหลั่งน้ำเมือกสวาทออกมาชะโลมกระดอชาวไทยอย่างแสนสุข .. ยังไม่ทันจะหายเสียวหีเพราะพิษควยคุณสมชาย โยโกะก็รู้สึกว่าควยท่อนนั้นถูกชักออกไป แต่ก็มีควยท่อนใหม่เสียบพรวดเข้ามาแทนที่ทันที คุณวิชัยนั่นเอง .. ควยท่อนยาวร่วมๆ เจ็ดนิ้วก็เข้าไปควานผนังหีดาราสาวจนเธอเสียวต่ออีกรอบหนึ่งอย่างง่ายดาย ..  อ้อมไม่สนใจใครอีกแล้ว .. เอื้อมมือไปจูงควยท่อนใหญ่ราวกระบองเข้ามาจูบ อ้าปากแลบลิ้นออกมาซับน้ำเงี่ยนที่ไหลเอ่อจากรูควยออกมาปริ่มปลายถอก .. น้ำหีอ้อมไหลออกมาอีกมากมายด้วยฤทธิ์ความเงี่ยนที่สุมหัวอกรอคอยการเย็ดจากควยที่อ้อมรัก .. ผู้จัดการจูบหีอ้อมอย่างอ่อนโยนชื่นชมในวีรกรรมของหีแสนสวยของอ้อมที่ยอมแหกอ้าให้เพื่อนร่วมงานแกเย็ดมาแล้วถึงเก้าควยรวดเป็นเวลาร่วมชั่วโมง .. อ้อมรีบระล่ำระลักขอควยเข้ารูหีเพราะเงี่ยนควยเหลือเกิน .. ผู้จัดการน่ะตามใจอ้อมอยู่แล้ว บอกให้เย็ดก็เย็ดให้ทันที .. อ้อมโดนควยเล็กๆ เย็ดมาตั้งนาน พอโดนควยมหึมาท่อนโปรดก็เสียวหีราวขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น .. เราเย็ดกันอย่างดุเดือดเพราะผู้จัดการก็คงเงี่ยนมากจากการที่ได้ยืนมองอ้อมโดนเพื่อนร่วมงานเรียงคิวเย็ดต่อหน้าต่อตา ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #27 on: October 07, 2010, 09:08:19 AM »
คุณวิชัยก็เย็ดหีสาวญี่ปุ่นอย่างเพลิดเพลินจนส่งเธอขึ้นสวรรค์ไปแล้วอีกรอบหนึ่ง พี่เชอรี่ก็แทบสำลักความเสียวตายเพราะโดนคุณสมชายบรรจงเย็ดให้อย่างสุดฝีมือ .. สรุปว่างานนี้หีของสาวไทยสองคนนั้นได้รับความสนใจมากกว่าหีญี่ปุ่นเพราะทุกคนก็อยากลิ้มรสสวาทจากหีที่อยากเย็ดมาตั้งแต่ใส่เสื้อผ้าทำงานด้วยกันทุกวันนั่นเอง .. และอีกเหตุผลหนึ่งอ้อมคิดว่าคงเป็นเพราะแคมหีโยโกะไม่สวยเหมือนหีพี่เชอรี่กับหีอ้อม ที่ยังแดงเปล่งปลั่งสดใสไม่หมองคล้ำเหมือนของโยโกะ .. ผู้จัดการเย็ดอ้อมไม่ถึงห้านาทีก็สามารถทำอ้อมเสียวจนน้ำแตกอีกแล้ว .. สรุปว่าอ้อมโดนไปสิบควยและน้ำแตกไปเกินสิบด้วยซ้ำ .. โยโกะกับพี่เชอรี่ก็คงเสียวสุดยอดไปไม่แพ้กัน .. สนุกจริงๆ เลยค่ะโดนเย็ดแบบนี้ .. เมื่ออ้อมสบายหีเพราะโดนไปแล้ว 10 ควย .. ผู้จัดการก็จูบลาเพื่อไปตะบันรูหีให้โยโกะบ้าง .. อ้อมน่ะโอเคอยู่แล้ว เพราะอยากให้หญิงสาวทั้งหลายอิจฉาอ้อมที่ได้ครอบครองควยท่อนมหึมาเย็ดได้สุดมันดุ้นนี้ .. คุณวิชัยย้ายร่างไปกอดพี่เชอรี่แล้วก่อนที่จะเริ่มเย็ดกันอย่างหวานชื่นต่อไป โยโกะถึงกับใช้สองมือแหกหีรอควยผู้จัดการ .. ผู้จัดการก็เลยสงเคราะห์ด้วยการเสียบควยเข้าไปดันพรืดเดียวมิดสุดลำลึงค์ .. ดาราสาวกรีดร้องสุดเสียงด้วยความสะใจ ถ่างขาออกจนเกือบ 180 องศาเพื่อรับการกระเด้าอันหนักหน่วงจากซุปเปอร์ควยแปดนิ้วเศษ ... ท่านประธานพาสมาชิกร่วมขบวนการเย็ดหมู่มายืนรายล้อมวงเย็ดของเราเพื่อเตรียมฉีดน้ำควยเข้ารูหีโยโกะตามที่ได้ตกลงกันไว้ .. ผู้ชายทั้งหมดเริ่มใช้มือกำควยรูดชักว่าวกันใหญ่ต่อหน้าอ้อมนั่นเองเพื่อให้เสียวสุดๆ จนน้ำแตก .. เสมียนที่ดีอย่างอ้อมหรือ จะปล่อยให้ผู้บริหารทั้งหลายต้องชักว่าวกันเอง .. ไม่มีทางเสียละ .. อ้อมเลยลุกขึ้นเดินไปคุกเข่าต่อหน้าท่านประธานคว้าควยท่านเข้าปากอมโดยไม่ต้องมีใครสั่ง .. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ท่านเสียวควยมากๆ จนเอาไปน้ำแตกในรูหีโยโกะได้อย่างสบายควยนั่นเอง .. อ้อมโม้คให้ท่านประธานอย่างเร่าร้อนเซ็กซี่ .. สองมือยังว่างอยู่ก็เลยคว้าควยที่ยืนอยู่ใกล้ๆ มาได้สองควย จากขนาดที่เล็กๆ ไม่ต้องมองอ้อมก็รู้แล้วว่าเป็นควยพี่สมบัติ .. ส่วนในมือซ้ายก็ได้ควยคุณอิโต้มาจับไว้เต็มกำ .. ปากก็อมรูดท่อนควยให้ท่านประธาน สองมือก็ชักว่าวให้อีกสองควย .. เมื่อท่านประธานเริ่มสูดปากด้วยความเสียวหัวถอกและทำท่าจะไม่ไหวแล้ว .. ผู้จัดการก็ชักควยออกจากรูหีนางเอกคนสวย .. หีโยโกะถึงกับอ้าบานเป็นรูกลมกลวงขนาดเท่ากับขวดเป๊บซี่เลยทีเดียวเพราะเพิ่งโดนควยยักษ์เย็ดมาอย่างดุเดือด ..  ผู้จัดการยังไม่ได้ขยับไปขึ้นคร่อมเย็ดให้พี่เชอรี่เลย ท่านประธานก็ผลุผลันเข้าไปเอาควยยัดใส่รูหีโยโกะอย่างร้อนรน .. ซอยควยกระเด้าได้สอง-สามทีเท่านั้นก็น้ำแตกปรู๊ด-ปรู๊ดเข้ารูหีประดับด้วยหมอยรูปหัวใจไปอย่างท่วมท้น .. คุณอิโต้เข้ามาแอ่นควยให้อ้อมอมให้เพื่อที่จะเข้าไปน้ำแตกใส่หีดาราสาวต่อจากผู้เป็นบิดา .. คุณแมนก็เข้ามาจับมือซ้ายอ้อมไปกำควยชักว่าวต่อ .. พอท่านประธานแช่ควยในเหวหีอันอ่อนนุ่มอบอุ่นได้สักพักก็ชักควยออกช้าๆ เพื่อไม่ให้น้ำควยกระฉอกออกมา .. คุณอิโต้ก็ก้าวเข้าไปเสียบควยเข้ารูหีลื่นๆ ที่เจิ่งนองไปด้วยน้ำควยท่านประธาน .. ไม่ต้องกระเด้าเลยก็สามารถฉีดน้ำควยพุ่งเข้าสู่ส่วนลึกของรูหีได้ .. นี่เป็นแนวหนังโป๊ญี่ปุ่นเปี๊ยบเลย อ้อมเคยเห็นเขาเล่นกันแบบนี้มาแล้ว .. รอบหน้าขอให้มาออกใส่หีอ้อมบ้างก็คงจะดี .. ราดหน้าอ้อมทีละสิบควยอ้อมก็ชอบ หรือถ้าเอามาแตกกันในรูตูดอ้อมครบทุกควยละก้อ คงจะวิเศษไปเลย ..

คุณอิโต้ไปแล้วอ้อมก็หันไปอมควยให้พี่สมบัติอย่างอัตโนมัติ คุณพินิจคงใกล้น้ำแตกแล้วจึงแอ่นควยมาให้อ้อมชักว่าวบ้าง .. ตอนนั้นผู้จัดการก็กำลังเย็ดพี่เชอรี่ใหญ่เลย .. จู่ๆ คุณสมบัติก็รีบดึงควยจากปากอ้อมรีบไปเสียบใส่หีโยโกะ .. แต่ยังไม่ทันเข้ารูหีเลย น้ำควยก็กระฉูดออกมาราดหมอยสวยๆ รูปหัวใจเสียแล้ว .. ราดซะจนหมอยเปียกชุ่มแต่ก็ยังเหลือให้ทิ่มเข้าไปแตกต่อในรูหีได้อีก เล่นเอาดาราสาวยิ้มด้วยความพอใจที่ได้น้ำว่าวขาวข้นมาราดหมอยสวยๆ ของเธอทำให้ดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้น .. และในรูหีดาราสาว .. ก็เห็นรูที่อ้าบานจนหุบไม่ลงมีน้ำควยข้นคลั่กขังเต็มไปหมด ทำท่าจะเอ่อล้นออกมาแต่ก็ถูกดาราสาวขมิบดูดกลับเข้าไปในรูหีอย่างชำนาญ .. ตอนนี้อ้อมอมควยให้คุณแมน ชักว่าวให้คุณพินิจกับคุณวิชัยที่เพิ่งเสร็จจากการเย็ดหีพี่เชอรี่มาหยกๆ แสดงว่าเสียวจนน้ำแทบแตกแล้วเหมือนกัน .. คุณแมนเข้าไปต่อคิวจ่อหัวควยเข้าที่ปากรูหี .. ตอนนี้คงดันควยเข้าไปกระเด้าให้เธอไม่ได้แล้วเพราะในรูหีมีแต่น้ำควยเต็มไปหมด ถ้าขืนเย็ดเข้าไปก็คงกระฉอกล้นรูหีออกมาหมดเป็นแน่ .. คุณแมนคงกลั้นไม่อยู่อีกแล้วเพราะอ้อมรู้ว่าน้ำแกแตกในปากอ้อมนิดนึงแล้ว คุณแมนรีบเอานิ้วหนีบหัวถอกไว้แน่น รีบไปจ่อควยฉีดน้ำว่าวที่เหลือพุ่งเข้ารูหีสาวญี่ปุ่นอย่างเนืองนอง .. ก็เป็นโชคดีของอ้อมไป ที่ได้กินน้ำควยฟรีๆ หนึ่งอึกจากคุณแมนเจ้าเก่าที่เคยน้ำแตกใส่ปากอ้อมมาแล้วทีนึง คุณพินิจตามเข้าไปปล่อยน้ำว่าวใส่รูหีบ้าง อ้อมก็อมควยให้คุณวิชัย พร้อมกับชักว่าวให้พี่เบิ้มกับคุณวิศาล .. จากนั้นทั้งสามคนก็ทะยอยตามกันไปบริจาคน้ำกามให้กับรูหีที่หิวโหย .. คุณสมชายเข้ามาต่อคิวให้อ้อมอมควยบ้างเป็นควยสุดท้าย หันไปดูผู้จัดการยังเย็ดกับพี่เชอรี่อยู่เลย .. โชคดีไปอีกคนหนึ่งที่ได้เย็ดกับผู้จัดการยาวไปเลย .. สงสัยคงจะเย็ดให้ใกล้น้ำแตกแล้วจะชักไปพุ่งใส่รูหีโยโกะแน่ๆ เลย .. ตื่นเต้นดีจังค่ะ .. ตอนนี้รูหีโยโกะมีแต่น้ำควยสีขาวข้นเจิ่งนองเอ่อล้นจนไหลย้อนไปทางง่ามตูดแลดูเซ็กซี่ยิ่งนัก .. รูหีแดงๆ แคมหีดำๆ น้ำควยขาวๆ ช่างตัดกันอย่างมีสีสรรจริงๆ .. คุณสมชายก็ทนพลังการดูดควยของอ้อมไมไหว เพราะตอนนั้นมืออ้อมว่างแล้ว แกจึงโดนทั้งอมควยและชักว่าวให้ด้วยในคราวเดียวกัน .. รีบผลุนผลันไปจ่อควยกลางง่ามหีนางเอกคนสวย ฉีดน้ำควยพุ่งกระฉูดใส่รูอย่างแรง .. โยโกะนั้นกรีดร้องครวญครางด้วยความเสียวทุกครั้งที่มีน้ำควยแตกใส่รูหี .. เธอมาสารภาพภายหลังว่าตอนที่โดนน้ำควยร้อนๆฉีดพุ่งเข้ารูหีแต่ละครั้ง เธอเสียวจนถึงกับน้ำแตกเลยทีเดียว .. ผู้จัดการเห็นเพื่อนๆ ร่วมงานเสร็จกันไปหมดแล้ว ก็เร่งปั๊มควยกระแทกหีขาวๆ หมอยบางๆ ของพี่เชอรี่เป็นการใหญ่ แล้วรีบลุกขึ้นชักควยออกมาจ่อรูหีดาราสาว จุ่มหัวถอกเข้ารูหีไปนิดหนึ่งแล้วระเบิดน้ำควยเข้าใส่รูหีอย่างเนืองนอง .. โยโกะก็กรีดร้องอย่างสุดเสียวที่ได้น้ำว่าวชู้รักคนใหม่เข้าไปเต็มรูหี .. เมื่อคืนเธอก็ได้น้ำควยไปเต็มหีแล้วทีหนึ่ง และแตกกันในรูตูดอีกหนึ่งน้ำ .. ก็ยังไม่รู้จักอิ่มเสียที .. ตอนนี้ผู้ชายทุกคนน้ำแตกกันครบแล้วพากันมายืนล้อมวงดูผลงานที่โยโกะยังนอนอ้าหีโชว์อยู่อย่างภาคภูมิใจที่ได้ใช้หีรับน้ำควยไว้ได้ทั้งสิบควย .. อ้อมยังนั่งอยู่กับพื่นพรมหนานุ่ม มองไปทางไหนก็เห็นแต่ควยเต็มไปหมด เลยนึกสนุกขึ้นมาคลานไปอมควยให้คนโน้นที-คนนี้ที เพื่อทำความสะอาดควยให้หลังการเย็ดอย่างหักโหมและเอาหัวควยจุ่มเข้าไปน้ำแตกในรูหีนางเอกหยังโป๊กันถ้วนหน้า .. จากการเวียนดูดควย อ้อมก็ได้ชิมรสชาดน้ำว่าวที่ยังคงค้างในลำควยของทุกคนด้วยว่าของแต่ละคนจะแตกต่างกันอย่างไร อ้อมคลานไปตามพื้นราวกับสัตว์เลี้ยงเชื่องๆ ชะโงกหน้าขึ้นอมควยทีละดุ้น พร้อมเลียให้จนสะอาดเอี่ยมจนครบทั้งสิบควย ทำให้พวกผู้บริหารทั้งหลายพอใจกันมากที่อ้อมมีบริการหลังการขายที่น่ารัก-น่าประทับใจแบบนี้ และทุกคนก็จะก้มตัวลงจับนมอ้อมบีบเคล่นให้เป็นรางวัลค่าดูดควยด้วย

ผู้จัดการรู้ใจว่าอ้อมชอบกินน้ำควยมาก .. จะเป็นของควยใครก็ตาม ขอให้เป็นควยละก้ออ้อมชอบไปหมดเพราะมันเซ็กซี่ที่คนเราได้เย็ดกันด้วยความรักความใคร่ .. น้ำกามก็ผลิตมาจากผลของการเย็ดกันนั้นเองจึงมีค่าสำหรับอ้อมมาก และอ้อมก็นิยมชมชอบในรสชาดคาวๆ – เค็มๆ ฝาดๆ ของน้ำว่าวด้วย .. ผู้จัดการสั่งให้อ้อมนอนหงายกลางโต๊ะรับแขกขนาดใหญ่กลางห้อง .. แล้วให้โยโกะเอาน้ำควยที่ขังไว้ในหีปล่อยออกมาราดหน้าอ้อม .. โอว์ว์ว์ .. ช่างเป็นไอเดียที่บรรเจิดนัก .. อ้อมรีบลุกขึ้นไปนอนบนโต๊ะตามคำแนะนำทันที .. โยโกะค่อยๆ ทรงตัวลุกขึ้นช้าๆ และขมิบหีไว้แน่นเพื่อไม่ให้น้ำควยอันทรงคุณค่าไหลออกมาจากรูสวาท .. คุณพินิจกับพี่เบิ้มต้องเข้าไปช่วยอุ้มโยโกะขึ้นมาในท่านอนหงายแบะหีอย่างนั้น ยกลอยมาปล่อยลงคร่อมหน้าอ้อม โยโกะยิ้มหวานให้อ้อมอย่างรู้ใจกันว่าเดี๋ยวเราสองคนจะโชว์เอาหีละเลงน้ำควยใส่หน้าให้พวกผู้ชายดูกัน .. ทุกคนรวมทั้งพี่เชอรี่ก็เข้ามามุงดูกันรอบๆ โต๊ะอย่างใกล้ชิด โยโกะนั่งคร่อมหน้าอ้อมในท่า 69 เล็งให้หีตรงหน้าอ้อมแล้วเธอก็ค่อยๆ คลายกล้ามเนื้อหีที่ขมิบไว้แน่นให้ผ่อนออกทีละน้อย .. น้ำควยสีขาวข้นก็ค่อยๆ ไหลเยิ้มออกจากรูหีลงสู่ใบหน้าอ้อมที่นอนหลับตาพริ้มรอรับน้ำรักอยู่ทีละน้อย .. อ้อมอ้าปากรองน้ำควยของผัวทั้ง 10 ที่ผสมกันอยู่ในรูหีโยโกะ กลืนกินลงคออย่างเอร็ดอร่อย .. จู่ๆ .. โยโกะก็คลายการขมิบทั้งหมด เป็นผลให้น้ำควยทั้งหมดทะลักพรวดออกมาในคราวเดียว .. ไม่รู้ว่าน้ำว่าวของใครเป็นของใคร .. มันสาดกระเซ็นไปทั่วใบหน้าอ้อมอย่างเนืองนอง .. อ้อมไม่เคยพบกับน้ำควยปริมาณมากขนาดนี้มาก่อนถึงกับต้องร้องครางออกมาอย่างแสนสุข .. เมื่อราดหน้าอ้อมด้วยน้ำควยจนชุ่มโชกแล้ว .. โยโกะก็เอาหีแนบลงบนใบหน้าของอ้อม ส่ายสะโพกถูไถแคมหีที่อ้าบานไปทั่วหน้า ละเลงน้ำควยจนหน้าอ้อมเปียกโชกไปหมด .. ยามที่เธอเอาหีไถน้ำควยมาทางปากอ้อม อ้อมก็อ้าปากให้โยโกะใช้กลีบแคมหีกวาดน้ำควยเข้าปากกลืนกิรลงคอไปอย่างชื่นใจ .. อ้อมเอื้อมมือขึ้นไปจับสะโพกโยโกะให้หยุดนิ่งหีตรงกับปากอ้อมพอดี แล้วอ้อมก็ดูดรูหีดาราสาวเพื่อกินน้ำควยที่ยังค้างอยู่ในรูหีให้หมดอย่างเอร็ดอร่อย .. พี่เชอรี่ที่เฝ้าดูอยู่อย่างใกล้ชิดก็คงเกิดเงี่ยนและอยากเล่นน้ำควยบ้างแล้ว .. เธอขึ้นมานอนกอดอ้อมบนโต๊ะรับแขกแล้วเลียน้ำควยที่เปรอะอยู่เต็มหน้าอ้อม บางทีก็หันไปเลียหีโยโกะและดูดกินน้ำควยจากในรูหีแดงอร่ามด้วยเช่นกัน .. เมื่อโดนดูดจนรูหีแห้งไปแล้ว .. โยโกะก็ยังไม่ได้กินน้ำควยใครเลย ก็หันตัวกลับมาจูบปากอ้อม แลบลิ้นออกมาละเลงน้ำควยเล่นกันอย่างสนุกสนาน จนในที่สุด ผู้หญิงทั้งสามคนก็จูบแลกลิ้นกันนัวเนีย เล่นน้ำว่าวจนหน้าเปรอะน้ำควยกันถ้วนหน้า .. กลุ่มผัวๆ ทั้งสิบคนต่างปรบมือให้เราทั้งสามคนอย่างชื่นชม เพราะโชว์ลีลาหลังน้ำแตกกันได้อย่างยอดเยี่ยมสุดเซ็กซี่รัญจวนใจ และทำให้ควยทั้งสิบที่เพิ่งน้ำแตกกันไปหยกๆ กลับมีชีวิตชีวาแข็งตัวลุกโชนขึ้นมากันบ้างแล้ว เพราะภาพที่เห็นสามสาวเล่นน้ำควยมันช่างเร้าอารมย์จริงๆ ..

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #28 on: October 07, 2010, 09:09:06 AM »
สามสาวยังคงนอนผึ่งหีที่อ้าบานจนหุบไม่ลงเพราะโดนเข้าไปคนละสิบควยเย็ดมาเป็นชั่วโมง หยอกเย้ากันด้วยการเลียน้ำควยที่ยังเปื้อนอยู่ตามใบหน้าของแต่ละคนอย่างคึกครื้น .. เล่นกันเสียจนผู้ชายควยแข็งขึ้นมาอีกจนได้ นั่งแก้ผ้ากินเหล้ากันทั้งๆ ที่ควยลุกโชน ชื่นชมสามสาวที่ยังเปลือยกายเกลือกกลิ้งกับคราบน้ำกามบนโต๊ะกลางห้อง .. อ้อมขอตัวไปล้างหน้าก่อนเพราะน้ำควยเข้าตาไปนิดนึง .. ทั้งสามสาวเลยลุกขึ้นกันหมดเพื่อไปล้างเนื้อ-ล้างตัวให้สะอาดเอี่ยมหอมฟุ้งเตรียมพร้อมสำหรับการเย็ดรอบถัดไป .. เราเลยเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน ฟลัดกันฟอกสบู่ให้กันอย่างสนุกสนาน .. แต่งหน้า-พรมน้ำหอมเสร็จแล้วพวกเราก็เดินแก้ผ้าโทงๆ กลับมาร่วมวงกับกลุ่มผู้บริหารโดยไม่ต้องอายใคร เพราะว่าโดนเขาจับเย็ดมาหมดทุกคนแล้ว .. ท่านประธานเรียกอ้อมไปนั่งตักทับควยไว้เหมือนเดิมเหมือนกับประกาศความเป็นเจ้าของ .. จับนม-จับหีอ้อมเล่นแกล้มเหล้า คุยกับผู้บริหารไทยอย่างเป็นกันเอง .. พี่เชอรี่ก็เลยอดบริการท่านประธานต้องไปนั่งกระทอกควยให้คุณอิโต้กับผู้จัดการ .. โยโกะนั้นดูออกจะร่าเริงเป็นพิเศษที่ได้ลิ้มรสชาดควยไทยในวันนี้ .. เธอวนเวียนนั่งกับคนโน้น-คนนี้ให้เขาจับนม-ล้วงหีกันตามสบาย .. เธอเองก็ได้จับควยเล่นด้วยแถมบางทีก็ก้มลงอมควยให้อย่างดูดดื่ม .. พักดื่ม-กินกันเกือบชั่วโมง .. ท่านประธานก็เริ่มรายการต่อไปด้วยการให้ทุกคนได้มีโอกาสลองเย็ดตูดสาวๆ ทั้งสามคนบ้าง .. ผู้บริหารไทยที่มาใหม่ทั้ง 5 คนถึงกับตกใจ แทบไม่เชื่อว่าเด็กเสมียนตัวเล็กนิดเดียวอย่างอ้อมและพี่เชอรี่ที่แสนจะเรียบร้อยราวกุลสตรี จะยอมให้ผู้ชายเย็ดตูดด้วย .. หารู้ไม่ว่าทั้งอ้อมและพี่เชอรี่นี่แหละนักเย็ดตูดตัวยงเลยละ .. โดนควยผู้จัดการอัดถั่วดำซะจนขี้ราดมาแล้วทั้งคู่ .. ส่วนโยโกะนั้นทุกคนทราบดีเพราะเคยดูหนังฉากเย็ดตูดของเธอมาแล้วหลายเรื่อง .. ท่านประธานเสนอให้ลองกันคนละนิดหน่อยก็พอ .. เก็บรูตูดสวยๆ เอาไว้เย็ดให้เต็มที่ตอนที่รุมเย็ดผู้หญิงทีละคนจะสนุกกว่า .. ผู้บริหารไทยทั้ง 5 ถึงกับตะลึงเมื่อท่านประธานจะเย็ดตูดพี่เชอรี่โชว์เป็นคนแรกและให้ทุกคนได้เย็ดตูดพี่เชอรี่จนครบ จากนั้นทั้งสิบควยก็จะเวียนเทียนเย็ดตูดโยโกะด้วยกัน ปิดท้ายรายการด้วยรูตูดของอ้อมเองที่ต้องรับมือกับควยผัวๆ ทั้ง 10 ควยรวด .. พี่เชอรี่อายแทบแทรกแผ่นดินหนีเพราะนึกไม่ถึงว่าจะโดนโซ้ยรูตูดโชว์ก่อนเพื่อน แต่ก็ยอมตามใจท่านประธานลุกขึ้นหันหลังคุกเข่าบนโซฟาแอ่นตูดยื่นออกมาแต่โดยดี .. โยโกะรับอาสาเป็นคนคอยทาเจลหล่อลื่นที่รูตูดให้และคอยทาควยที่จะต่อแถวเข้ามาอัดถั่วดำพี่เชอรี่ด้วย เมื่อทาเจลพร้อมแล้วท่านประธานก็ตัดริบบิ้นเปิดรายการอีกเช่นเคยตามลำดับอาวุโส ท่านดันหัวควยให้แทรกเข้าสู่รูตูดพี่เชอรี่ได้อย่างสบายเพราะควยเล็กนิดเดียว แต่เนื่องจากเป็นควยแรก พี่เชอรี่ก็ยังร้องครางเพราะความคับแน่นและเสียวรูตูด .. ท่านประธานกระเด้าควยใส่รูก้นเลขาคนงามเพียงสองสามนาทีพอหอมปากหอมคอก็ชักควยออกมา คุณอิโต้ในฐานะรองประธานก็เข้าไปเสียบควยเข้าประตูหลังของเลขาแสนสวยเป็นลำดับถัดไป .. อ้อมปราดเข้าไปเอาผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นเช็ดควยให้ท่านประธานอย่างเอาใจ .. เช็ดควยให้แล้วก็อมควยให้จนสะอาดเอี่ยมโดยไม่ได้รังเกียจเลยว่าควยท่อนนี้เพิ่งจะเย็ดรูตูดพี่เชอรี่มาหยกๆ .. อีกไม่นานคุณอิโต้ก็พักเย็ดมาให้อ้อมเช็ดทำความสะอาดควยให้ .. แน่นอนค่ะ .. อ้อมต้องอมควยและเลียให้จนสะอาดหมดจดทุกคนอยู่แล้ว .. ผู้ที่เข้าไปเย็ดตูดพี่เชอรี่คนต่อไปคือพี่เบิ้ม ที่เย็ดไปด้วยน้ำตาคลอหน่วย .. รูตูดก็เย็ดได้สุดมันหัวควย แต่ก็อดสงสารหญิงที่เขารักไม่ได้ ที่ต้องมาโก่งตูดให้คณะผู้บริหารเย็ดเข้าประตูหลังหาความสำราญให้หัวถอกแบบนี้ .. แต่ความเงี่ยนนั้นมากกว่าความสงสาร พี่เบิ้มจึงกระหน่ำลำควยตอกดากเลขานายใหญ่อย่างดุเดือด พี่เชอรี่เองก็คงเสียวไปกับชายที่เธอมีใจให้ด้วย .. สูดปากครางด้วยเสียงกระเส่าและดึงมือพี่เบิ้มไปเกาะกุมบีบนวดเต้านมอวบสล้างที่แกว่งไกวไป-มาตามแรงกระเด้าจากเบื้องหลัง .. อ้อมดูคู่พระ-คู่นางเขาเย็ดตูดกันด้วยดวามเพลิดเพลินและนึกเสียวรูตูดวูบเพราะว่าเดี๋ยวก็คงไม่แคล้วโดนลงแขกถล่มรูตูดอ้อมแบบเดียวกัน .. เย็ดตูดพี่เชอรี่เสร็จพี่เบิ้มก็เดินควยแข็งโดเข้าหาอ้อม .. อยู่ดีๆ ก็จูบอ้อมและจับนมอ้อมใหญ่เลย สงสัยคงจะอยากระบายอารมย์ที่สงสารตูดพี่เชอรี่ต้องมากลายเป็นรูเย็ดสาธารณะแบบนั้น .. อ้อมว่ามันไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลยแต่ก็ยอมให้จูบและจับนมเล่นตามสบายอยู่แล้ว .. เช็ดแล้วก็โม้คตามสูตรของอ้อมก็พอดีคุณวิศาลก็เย็ดรูก้นพี่เชอรี่เสร็จพอดี.. สำหรับคุณวิศาลนี่ต้องพิเศษหน่อย อ้อมเลยอมควยให้แบบสดๆ จากรูตูดเลยโดยไม่ต้องใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก่อน ถือเป็นการแสดงความสนิทสนมที่อ้อมมอบให้จากใจ โดยปราศจากความรังเกียจว่าควยท่อนนั้นเพิ่งจะไปทะลวงท่อขี้พี่เชอรี่มา .. คุณแมนก็ตามเข้าไปอัดถั่วดำพี่เชอรี่บ้าง .. ทั้งคู่กระเด้า-กระเด้งใส่กันอย่างเอร็ดอร่อย สักพักหนึ่งก็เปิดทางให้คุณพินิจลองลิ้มรสสวาทจากรูตูดพี่เชอรี่บ้าง .. โยโกะต้องเติมเจลที่รูตูดเพิ่ม เพราะควยคุณพินิจนั้นใหญ่กว่าทุกควยที่ผ่านรูตูดพี่เชอรี่ไปแล้ว .. พอคุณพินิจยัดหัวถอกเข้าไปได้ทั้งอัน พี่เชอรี่ถึงกับตาเหลือกร้องลั่นเนื่องจากคับรูตูดไปหมด .. แต่ยังดีที่คุณพินิจเย็ดตูดให้เพียงเบาๆ ไม่หักโหม เพราะท่านประธานบอกให้เก็บไว้เย็ดเต็มที่ตอนรุมผู้หญิงทีละคน .. ไม่นานก็แยกมาให้อ้อมทำความสะอาดควยให้ทั้งๆ ที่อ้อมยังเช็ดควยให้คุณแมนไม่เสร็จเลยเพราะแกมัวแต่จับนมอ้อมบีบเล่นอยู่ .. อ้อมเลยหันไปเช็ดควยให้คุณพินิจแล้วคว้าทั้งสองควยเข้าปากพร้อมกันเลย .. โอ้โฮ .. ปากแทบฉีกเลยค่ะ เพราะควยคุณพินิจนั้นอ้วนมาก อมหัวถอกเข้าไปสองอันคับปากอ้อมไปหมดเลย .. ทั้งคุณแมนและคุณพินิจต่างก็ชมเชยกันใหญ่ว่าอ้อมอมควยเก่ง .. โม้คทีละสองควยก็ยังได้ .. แน่นอนค่ะ .. อ้อมซะอย่าง..

ถึงคิวพี่สมบัติลองเข้าไปเย็ดตูดพี่เชอรี่บ้าง .. ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เพราะดันไปเย็ดต่อจากคุณพินิจที่มีควยใหญ่เบ้อเริ่มเทิ่ม .. รูตูดพี่เชอรี่โดนควยยักษ์ของคุณพินิจเย็ดเสียจนบานโบ๋เป็นรูตูดกลวงๆไปเลย .. พี่สมบัติที่มีควยเล็กนิดเดียวยาวไม่ถึงห้านิ้วเสียบใส่รูตูดเข้าไปก็เลยหลวมโพรกหาฝั่งไม่เจอเหมือนกับเอากระบวยไปแกว่งในโอ่งน้ำ .. โยโกะถึงกับหัวร่อก๊ากเมื่อเห็นว่าควยพี่สมบัติเล็กกว่าขนาดรูตูด .. อ้อมต้องร้องเตือนพี่เชอรี่ให้ขมิบรูตูดซะหน่อยก็กลับมาฟิตกระชับโอบรัดกระดอแท่งกระทัดรัดนั้นไว้อย่างแนบแน่น .. คราวนี้พี่สมบัติผู้ไม่เคยเย็ดตูดใครมาก่อนจึงได้รู้รสชาดว่าการเย็ดตูดผู้หญิงนั้นมีความสุขไม่แพ้การเย็ดหีเลยทีเดียว .. พี่สมบัติยิ้มอย่างมีความสุขเร่งซอยควยปั๊มรูตูดพี่เชอรี่เป็นการใหญ่ .. คุณวิชัยส่งซิกว่าอยากล่อตูดเลขาคนสวยบ้างแล้ว พี่สมบัติจึงจำใจชักควยออกมาให้อ้อมจัดการต่อไป .. พี่เชอรี่รับมือกับควยพี่วิชัยและคุณสมชายอย่างสบายๆ เพราะเคยโดนทั้งคู่อัดรูตูดมาแล้วตั้งแต่ร่วมเย็ดกันคราวก่อน เธอจึงขมิบตูดหยอกล้อกับหัวถอกที่มุดเข้า-มุดออกอย่างสนุกสนาน .. อ้อมก็แสดงความคุ้นเคยกับสองท่านนี้ด้วยการเช็ดและอมกระดอคู่พร้อมๆ กันเพื่อซ้อมอมไว้ให้คล่องตอนโดนรุมเย็ดคืนนี้ .. คนสุดท้ายของทุกรายการก็คือผู้จัดการยอดรักของอ้อมอีกแล้ว .. โดนวางมือเป็นอันดับโหล่ทุกทีเพราะควยแกใหญ่เหลือกำลัง อ้อมว่าควยผู้จัดการใหญ่เท่าควยนิโกรเลยละ .. หากเย็ดผู้หญิงก่อนเพื่อนๆ รับรองว่าทั้งหี-ทั้งรูตูดคงหลวมกันไปหมด .. ก็เลยต้องได้คิวเย็ดปิดรายการเรื่อยไป .. อ้อมเห็นโยโกะแอบอมควยให้ผู้จัดการอีกแล้วก่อนจะทาเจลหล่อลื่นให้ .. สงสัยจะหลงไหลเอามากๆ .. แต่อ้อมไม่หึงหวงหรอกค่ะ ภูมิใจซะอีกที่มีผู้หญิงอื่นมาหลงรักชื่นชมควยผัวอ้อม เค้าจะได้อิจฉาอ้อมไง .. ผู้จัดการยืนจังก้าย่อเข่าจรดปลายควยเข้าที่รูตูดสีชมพูสดใส .. ทุกคนเข้าไปยืนล้อมวงกันอีกแล้วเพื่อดูควยใหญ่ๆ เย็ดสวนรูดากเลขาคนสวย .. พี่เชอรี่กัดฟันแน่นหลับตาปี๋ตอนผู้จัดการพยายามดันหัวถอกอันเกือบเท่ากำปั้นเข้ารูตูด .. ขนาดเธอโดนสวนตูดมาแล้วเก้าควยซ้อนโยโกะก็ยังต้องช่วยแหกแก้มก้นพี่เชอรี่ออกเพื่อให้ควยลื่นไหลเข้ารูตูดได้สะดวก .. แต่ของมันเคยเย็ดกันมาแล้ว ยังไงมันก็เข้าได้อีกแน่นอน .. เมื่อดันเข้าไปได้พ้นคอเงี่ยง รูตูดพี่เชอรี่ก็สามารถอมท่อนควยมหึมาไว้จนเนื้อหูรูดรอบรูตูดขยายออกจนบางใสแทบปริฉีก .. พี่เชอรี่ก็ยิ้มออก กระเด้งก้นสวนกลับมาใส่ควยที่แข็งปานท่อนไม้ที่เสียบคารูก้นเธออยู่ .. ผู้จัดการเลยกระเด้าสวนกลับพรวดเดียวสุดความยาวของแท่งกระดอมหึมาเล่นเอาสาวสวยร้องลั่นด้วยความเสียวระคนปวดขี้หน่วงๆ .. จากนั้นผู้จัดการยอดนักเย็ดก็ซอยควยเบาๆ จนพี่เชอรี่ผ่อนคลายโก่งตูดให้เย็ดอย่างสบายอารมย์ .. เมื่อหมดรอบพี่เชอรี่ อ้อมก็รีบอมและเลียควยให้ผู้จัดการโดยไม่ต้องเช็ดกันเลย เพราะจะรีบไปทำหน้าที่ทาเค-วาย เจลที่รูตูดให้โยโกะ .. เธอหันหลังโก่งตูดให้ท่าเดียวกับพี่เชอรี่ไม่มีผิด .. ตอนแสดงหนังโป๊อ้อมก็เห็นดาราสาวโดนเย็ดสวนตูดในท่านี้ประจำ .. เมื่อหล่อลื่นกันได้ที่แล้วท่านประธานก็มาเปิดรายการเย็ดตูดดาราหนังโป๊ก่อนเช่นเคย ตามด้วยคุณอิโต้และผู้บริหารไทยทั้งหลาย คราวนี้เขาสลับเอาคุณพินิจที่มีควยใหญ่เป็นอันดับสองไปไว้ในคิวรองโหล่ก่อนผู้จัดการ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหารูตูดหลวมแบบที่พี่สมบัติเจอมา .. เย็ดกันตามคิวไปเรื่อยๆ ใครเย็ดแล้วก็ไปให้พี่เชอรี่เช็ดควยให้สะอาด แต่เธอไม่ยอมอมควยและเลียควยให้นักเย็ดตูดทั้งหลายเหมือนอ้อม .. เมื่อถึงคิวสุดท้าย นางเอกหนังโป๊คนสวยก็หันมายิ้มหวานหัผัวอ้อมอีกแล้วเป็นการเชิญชวนให้เย็ดตูดเธอ .. อ้อมก็ใจสปอร์ตอยู่แล้วช่วยเติมเจลให้อีกเพียบเพื่อทั้งคู่จะได้เย็ดกันสนุก .. และแล้ว .. ผู้จัดการสุดหล่อก็กดควยเข้ารูตูดเธออย่างไม่ลำบากยากเย็นเพราะโยโกะเธอเป็นนักเย็ดมืออาชีพ .. โดนอัดถั่วดำด้วยควยท่อนโปรดก็ยิ่งทำให้เธอส่ายตูดและโยกก้นสวนกับท่อนควยที่ทะลวงเข้า-ออกอย่างดุเดือด .. จู่ๆ ผู้จัดการก็ชักควยออกจนสุดความยาว และดึงออกจนหัวถอกหลุดพ้นปากรูตูด .. แล้วแทงควยสวนกลับเข้าประตูหลังรูเล็กๆ ไปอย่างแม่นยำสุดแรงจนมิดด้าม .. ชักควยจนหลุดจากรูแล้วเย็ดกลับจนมิดแบบนั้นมันก็เหมือนเป็นการปั๊มลมใส่รูตูดนั่นเอง .. เสียงลมอัดแน่นในรูตูดจนระเบิดออกมากลายเป็นเสียงตดดังสนั่น เล่นเอาทุกคนเฮลั่นด้วยความชอบใจ .. ผู้จัดการและโยโกะก็ยังสนุกอยู่จึงชักควยออกอย่างเดิมแล้วเย็ดเข้าไปแรงๆ ซ้ำแล้ว-ซ้ำอีกจนเกิดเสียงตดออกมาจากรูตูดดังปู้ด-ป้าดน่าระทึกใจ .. อ้อมเองก็เคยโดนผู้จัดการแกล้งบ่อยๆ ที่เย็ดหีอ้อมแบบเดียวกันนี้ จนเกิดเสียงลมเหมือนหีตดได้เลย .. พอผู้จัดการหยุดเย็ดตูดดาราสาว .. ชักควยออกมาทุกคนถึงกับฮือฮาเพราะรูตูดดาราสาวยังอ้าบานหุบไม่ลงขนาดเท่าขวดเป๊บซี่ แต่เธอก็ยังโชว์ฟอร์มขมิบรูตูดแป๊บเดียวก็สามารถหุบรูตูดบานๆ ลงจนปิดรูได้แน่นแกระชับเหมือนเดิม

*

Offline Sodomy

 • ***
 • 53
 • 15
  • View Profile
Re: ชีวิตรักของ .. น้องอ้อม
« Reply #29 on: October 07, 2010, 09:09:51 AM »
คราวนี้ก็ถึงรอบที่อ้อมรอคอยมาตั้งนานเสียที .. โดนเรียงคิวเย็ดตูด 10 ควยรวด .. อ้อมตั้งท่าเตรียมโดนเย็ดด้วยการเอนร่างลงนอนหงาย ยกขาแบะอ้าจนรูหีแยกออกเห็นเข้าไปถึงในรูเนื้อแดงอร่ามฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน .. นอกจากนอนแบะหีอย่างท้าทายแลวก็ยังกระดกตูดขึ้น เพื่อเงยรูตูดให้เป็นเป้าหมายหลักของการโดนเย็ดในรอบนี้ .. พี่เชอรี่รับหน้าที่ละเลงเค.วาย.เจลที่รูตูดอ้อมให้ทุกคนเย็ดกันลื่นสบาย .. ท่านประธานเข้ามาคุกเข่าที่หว่างขาอ้อมเพื่อเปิดรายการเช่นเคย แต่ก่อนที่ท่านจะลงมือเย็ดตูดอ้อม .. ท่านเห็นหีที่อ้าแดงแจ๋เยิ้มไปด้วยเมือกสวาทที่ท่านโปรดปราน ก็เลยต้องเลียและดูดน้ำหีอ้อมสักหน่อยเพื่อเพิ่มพูนพลังเซ็กส์ .. ได้กินน้ำหีจนอร่อยแล้ว โยโกะก็ประคองท่อนควยของผู้อาวุโสจ่อที่รูตูดอ้อมให้ ท่านดันปื้ดเดียวก็เข้าไปเสียวหัวถอกในรูตูดอันอบอุ่นของอ้อมได้แล้ว .. ท่านอนหงายให้ผู้ชายสอยรูขี้แบบนี้ อ้อมว่าควยเข้าลึกดีกว่าท่าหมาเสียอีกนะ .. อ้อมชอบท่านี้มากกว่าท่าโก้งโค้งหันหลังเหมือนที่โยโกะกับพี่เชอรี่โก่งตูดให้เย็ดกันไปเมื่อครู่ .. เพราะว่าเวลาผู้ชายเค้าเย็ดตูดให้เรา จะจับนมบีบเล่นก็ถนัดกว่า .. จะจูบกับอ้อมก็จะจูบได้ง่ายๆ เลยด้วย .. ถ้าท่านประธานก้มลงมองตอนนี้ก็จะเห็นรูตูดอ้อมคาบควยอยู่อย่างชัดเจน .. ตอนเย็ดตูดกับผู้จัดการ อ้อมก็ชอบนอนให้เย็ดท่านี้ประจำ .. เพราะเย็ดกันไปอ้อมก็แหกหีโชว์รูแดงๆ ไปด้วยเพื่อให้คู่เย็ดที่กำลังอัดถั่วดำอ้อมได้ชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของรูหีที่อ้อมจงใจเอานิ้วแหกโชว์ .. ปลิ้นเม็ดแตดออกมาเขี่ยเล่นตอนโดนโซ้ยรูตูดก็เสียวดีจัง .. ยามชักควยออกจากรูตูดผู้จัดการก็จะลุกขึ้นเอาควยมาให้อ้อมอมให้แบบสดๆ จากรูตูดเลย ..ผู้ชายเค้าจะลูบหี-บี้แตดตอนควยเสียบตูดก็จะทำได้ถนัดมากในท่านอนหงายนี้ .. จะลูบไล้ขนปุกปุยหรือว่าจะจิกหมอยเย็ดตูดก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด .. และอีกอย่างอ้อมว่านอนแบะหีให้เย็ดตูดแบบนี้ เวลาโดนกระเด้า ขนหมอยของผู้ชายก็จะเสียดสีกับเม็ดแตดที่เราปลิ้นออกมาทำให้เสียวหีไปด้วย .. สบายไปทั้งสองรู .. อ้อมว่าผู้ชายทุกคนชอบดูควยตัวเองเวลาเย็ด .. ไม่ว่าจะเย็ดหีหรือเย็ดตูด .. เขาจะรู้สึกภูมิใจมากที่ได้เห็นควยกำลังทำงานเพื่อความเสียว ชักเข้า-ชักออกจนหีปลิ้นตามลำควยออกมา หรือได้ดูรูตูดเล็กๆ ของคู่เย็ดอมควยไว้จนเป็นรูกลมป๊อก ..ผู้บริหารทั้งหลายเข้ามามุงดูอ้อมโดนท่านประธานอัดถั่วดำไปพร้อมกับการแหกหี-ปลิ้นแตดออกมาโชว์อย่างยั่วยวน .. ท่านประธานผู้สูงวัยถึงกับต้องเอานิ้วจิ้มหีอ้อมเล่นไปด้วยเพราะน้ำหีออกมาเยอะเหลือเกิน .. จิ้มๆ ควานๆ แล้วท่านก็เอานิ้วนั้นเข้าปากดูด เพื่อกินน้ำหีอ้อมซึ่งเป็นยาอายุวัฒนะของท่าน .. โดนเย็ดโชว์อย่างดุเดือดสักพัก ท่านประธานก็หยุดเย็ด ชักควยออกจากรูตูดแต่ก็ไม่วายก้มหน้าลงไปดูดน้ำเมือกสวาทในรูหีอ้อมอีกครั้งเป็นการสั่งลา .. คุณอิโต้เข้ามาเสียบแทนควยพ่อทันทีเพราะติดอกติดใจรูตูดอ้อมมากมาตั้งแต่เย็ดกันคราวที่แล้ว .. ซามูไรหนุ่มกระเด้าควยซอยรูตูดอ้อมถี่ยิบอย่างเมามัน อ้อมก็ขมิบรูตูดโยกย้ายก้นร่อนสู้ควยญี่ปุ่นอย่างไม่ยอมแพ้เหมือนกัน .. โยโกะเข้ามาเป็นผู้ทำความสะอาดกระดอท่านประธานด้วยการอมควยสดๆ ที่เพิ่งชักออกจากรูตูดอ้อม .. เพราะเห็นอ้อมก็ยังอมควยให้พวกผู้ชายที่เพิ่งเย็ดตูดเธอเหมือนกัน พอคุณอิโต้เย็ดตูดเสร็จก็ชักควยออกมาเอาไปยัดปากดาราสาวที่อ้ารออมควยทำความสะอาดให้อยู่ที่ข้างๆ อ้อมนั้นเอง .. พี่สมบัติได้คิวต่อจากคุณอิโต้ เพราะควยเล็กพอๆ กับพวกญี่ปุ่นจึงได้รับเกียรติให้เย็ดก่อน .. เข้ามาจับควยยัดพรืดเดียวก็โดนรูตูดอ้อมเขมือบเข้าไปสุดลำกระดอ .. แล้วพี่สมบัติก็เย็ด-เย็ด-เย็ดจนสะใจที่ได้มีโอกาสทองเย็ดตูดเสมียนสาวจอมเซ็กซี่ประจำบริษัท .. เย็ดตูดอ้อมแล้วยังได้เอาควยไปเย็ดปากนางเอกหนังโป๊ต่อโดยไม่ต้องเสียเวลาล้างควยกันด้วย .. จากนั้นก็ถึงคิวของคุณแมนจอมหื่นที่ถลาเข้ามาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ดีใจสุดขีดที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้เชยชมอ้อมสมใจในวันนี้ นอกจากจะได้จับหี-จับนมเล่น จนถึงอ้อมอมควยให้อย่างดูดดื่มจนน้ำแตกคาปาก .. ได้เย็ดหีอ้อมจนเสียวแล้วเสียวอีก .. มาคราวนี้ส้มหล่นยังได้เย็ดอ้อมแม้กระทั่งรูตูดที่แม้แต่ผู้หญิงทั่วๆ ไปเค้าก็ไม่ค่อยจะยอมให้เย็ดกัน .. แม้ว่าคุณแมนจะได้ลิ้มรสสวาทจากรูตูดผู้หญิงมาแล้วสองคนคือโยโกะและพี่เชอรี่ แกก็ยังแสดงความชื่นชมในตัวอ้อมอย่างออกนอกหน้าเพราะใจอยากจับอ้อมเย็ดมาตั้งแต่อ้อมเข้ามาทำงานใหม่ๆ แล้ว ... คุณแมนเข้ามาจูบปากอ้อมอย่างหวานชื่นราวกับเป็นแฟนอ้อมยังงั้นแหละ สองมือก็ลูบไล้บีบเคล้นนมอ้อมเล่นไปด้วย .. อ้อมจูบตอบอย่างไม่รังเกียจเพราะไหนๆ ก็โดนเค้าเย็ดหีแบบเต็มๆ ไปทีนึงแล้ว มือหนึ่งบี้แตดตัวเอง อีกมือหนึ่งจับควยคุณแมนถอกเล่นแล้วจ่อเข้าที่ปากรูตูดอันแสนจะฟิตคับกระชับควย .. คุณแมนรู้ว่าอ้อมพร้อมให้เย็ดตูดแล้วก็ดันควยเข้าไปช้าๆ  .. อ้อมเสียวจี๊ดไปทั่วร่างเพราะเป็นควยท่อนใหม่ที่ได้เอาเข้าไปในท่อขี้ .. พอหัวถอกเข้ารูตูดได้มิดเงี่ยงเท่านั้นแหละ .. คุณแมนก็กระเด้ารูก้นอ้อมใหญ่เลย อ้อมก็หงายหีกระดกตูดขึ้นให้เย็ดอย่างถนัดถนี่พร้อมกับแหกหีโชว์รูเย็ดฉ่ำเยิ้มเสริมไปด้วยเป็นอาหารตา .. เมื่อเย็ดไปร่วมห้านาทีพี่เบิ้มก็เอ่ยปากขอเย็ดตูดอ้อมบ้างเพราะท่านอนให้เย็ดตูดของอ้อมนั้นดูแล้วเงี่ยนมาก .. พอคุณแมนชักควยออก พี่เบิ้มก็เสียบเข้ามาแทนที่อย่างต่อเนื่องราวกับเป็นควยเดียวกัน .. โดนกระเด้าเป็นชุดแบบนี้อ้อมถึงกับเสียวตูดจนน้ำหีไหลเอ่อท่วมท้นออกมาอีกแล้ว .. มันไหลย้อยลงไปถึงง่ามตูดทำให้ควยที่เย็ดรูก้นอยู่นั้นลื่นปรู๊ด-ปร๊าดราวกับเย็ดหี .. คุณแมนยังคงซอยควยกระเด้าปากโยโกะพร้อมกับขยำนมอวบใหญ่อย่างเพลิดเพลิน .. พี่เบิ้มก็หยุดเย็ดเพื่อไปให้โยโกะเลียควยให้บ้าง คุณแมนจึงต้องหยุดเย็ดปากสาวงามอย่างน่าเสียดาย ..

คุณวิศาลผู้น่ารักเป็นควยต่อไปที่จะได้หาความสุขกับรูตูดเล็กๆ ของอ้อม .. คุณวิศาลเข้ามาลูบหมอยอ้อมอย่างสุภาพอ่อนโยนตามสไตล์นักเย็ดสูงวัย .. แล้วเอามือแหวกดงหมอยสองนิ้วรั้งแคมในสีชมพูเรื่อๆ ออกจากกันเพื่อยลโฉมรูหีแสนสวยของอ้อม .. อ้อมไม่อายคุณวิศาลแล้วเพราะเพิ่งจะโดนแกเย็ดจนอ้อมน้ำหีแตกคาควยมาเมื่อชั่วโมงที่แล้ว .. จึงเอามืออ้อมเองแหกหีให้แกดูเต็มตาอย่างใกล้ชิด .. โดยที่อ้อมไม่คิดไม่ฝัน คุณวิศาลที่อ้อมนับถือก้มลงจุมพิตปลายแตดที่อ้อมปลิ้นออกมาให้แกชม .. โอวว์ว์ .. ช่างเอาใจผู้หญิงเก่งเหลือเกิน ถ้าไม่ติดว่าต้องไปนอนให้ท่านประธานเลียหีทุกคืน .. อ้อมคงอยากไปนอนให้คุณวิศาลเย็ดทั้งคืนบ้างเพราะคงมีความสุขและอบอุ่นเหมือนได้เย็ดกับญาติผู้ใหญ่ .. อ้อมเกรงว่าผู้บริหารที่เหลือจะรอกันนาน จึงกระซิบขอให้คุณวิศาลเสียบควยเข้ารูตูดเพื่อหาความสำราญให้หัวถอกกันดีกว่า และยังแอบกระซิบให้กำลังใจอีกว่าหากต้องการเย็ดอ้อมเมื่อไหร่ ก็บอกอ้อมได้ทุกเมื่อแม้จะกลับไปทำงานด้วยกันในออฟฟิศก็ตาม อ้อมคิดว่าผู้จัดการที่รักของอ้อมคงไม่ว่าอะไรเพราะแกกับคุณวิศาลสนิทกันมาก คงยินดีให้อ้อมช่วยให้เพื่อนแกมีความสุขเสียวสบายควย .. ชื่นใจจังเลย .. คุณวิศาลดันหัวควยเข้ารูตูดไปแล้ว .. นับว่าคุณวิศาลยังมีสุขภาพดีมาก อายุตั้งห้าสิบกว่าแล้ว ควยยังแข็งราวกับเด็กหนุ่มๆ ลีลาการเย็ดก็เนิบๆ ไม่เร่งร้อน เอาใจผู้หญิงก็เก๊ง-เก่ง .. ตอนนี้เย็ดตูดอ้อมอยู่แท้ๆ ยังอุตส่าห์ใช้นิ้วคลึงหัวแตดและลูบไล้เต้านมให้อ้อมเบาๆ จนอ้อมเสียวขนลุกเกรียวและในที่สุดอ้อมก็เสียวแตดจนน้ำหีทะลักจนได้ทั้งๆ ที่ยังมีควยคารูตูดอยู่เลย .. คุณวิศาลเห็นอ้อมสบายไปแล้วก็เลยให้อ้อมพักบ้าง แอบกระซิบอ้อมว่าวันนี้จะขอเย็ดอ้อมเยอะๆ เพราะอ้อมน่ารักถูกใจมาก ซึ่งอ้อมก็พยักหน้ารับคำด้วยความเต็มใจ .. โยโกะคว้าควยคุณวิศาลไปอมแล้ว .. คุณวิชัยคู่ขาเก่าก็เข้ามาเสียบควยเข้ารูตูดอ้อมด้วยความคุ้นเคย .. เรากอด-จูบกันอย่างเป็นกันเอง รูตูดก็โดนควยซอยเข้า-ออกราวกับลูกสูบ .. อ้อมมีความสุขจังเลย .. นอนเอนหลังสบายๆ แล้วก็มีผู้ชายผลัดกันเข้ามาเย็ดตูดให้ตั้งหลายควย .. เสียบควยเข้าไปแล้วก็กระเด้ายิกๆ โดยอ้อมไม่ต้องออกแรงเลย ..และอ้อมก็ยังได้โชว์แหกหีอวดรูเย็ดแดงๆ ให้ทุกคนชมไปด้วย .. เสียวไปหมดทั้งหี-ทั้งตูด .. ผู้หญิงที่ยังไม่ยอมให้แฟนเย็ดตูดคงไม่มีทางรู้หรอกว่า โดนอัดถั่วดำน่ะเสียวและสนุกขนาดไหน .. มันเสียวกันคนละแบบกับเสียวในรูหี .. ทั้งคับ-ทั้งแน่นระคนไปกับอาการจุกปวดท้องมวนๆ คล้ายจะขี้ราด .. ยิ่งโดนควยใหญ่ๆ อย่างควยผู้จัดการของอ้อมเย็ดตูดให้ละก้อ .. เสียวรูตูดแทบสติแตกเลยล่ะค่ะเพราะมันแน่นเปรี๊ยะไปทั้งรู และควยยาวขนาดนั้นมันก็ควานเข้าไปลึกถึงในลำใส้เลยทีเดียว .. คิดอะไรเพลินๆ คุณวิชัยก็หยุดกระเด้ารูทวารหนักอ้อมซะแล้ว .. คุณสมชายคู่เย็ดดั้งเดิมอีกคนก็เข้ามาเย็ดต่อทันทีเพราะคงอัดอั้นความเงี่ยนมานาน .. กับอ้อมแกคงเงี่ยนได้ตลอดเวลา เพราะทำงานด้วยกันในออฟฟิศก็ยังต้องมารบกวนให้อ้อมชักว่าวให้ในห้องน้ำเกือบทุกวัน บางทีก็แอบลงไปชักว่าวให้ในรถตอนพักเที่ยงก็มี ซึ่งตอนจบอ้อมก็จะอมหัวควยให้เพื่อดูดน้ำควยของโปรดกินจนอิ่มไปทุกวัน และเพื่อไม่ต้องเสียเวลาเช็ดน้ำควยที่อาจพุ่งกระฉูดไปทั่วด้วย ก็เลยเอามาออกในปากอ้อมดีกว่า .. คุณสมชายเย็ดตูดอ้อมอย่างเพลิดเพลินไปเกือบห้านาทีก็หยุดพักเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมบริหารบริษัทที่เหลือเข้ามาชื่นชมบ้าง .. คุณพินิจผู้มีควยใหญ่อีกคนหนึ่ง เข้ามาแอ่นควยให้พี่เชอรี่ทาเจลให้เพราะกลัวจะทำอ้อมเจ็บตูด .. คุณพินิจค่อยๆดันหัวควยเข้ารูตูดอ้อม อ้อมรู้สึกดีจังเลยที่ได้เปลี่ยนขนาดควยเข้าไปในรูตูดบ้าง .. ควยใหญ่แบบนี้น่าจะมีสาวๆ หลงกันบ้างละ เมื่อควยท่อนโตเข้ารูตูดได้แล้ว อ้อมก็โดนกระเด้าเย็ดอัดถั่วดำจนลมแทบออกทางรูหู .. ควยโตๆ นี่ช่างเย็ดมันเสียจริงๆ อ้อมเลยส่ายตูดให้ควยทะลวงอยู่ตั้งนานจนในที่สุดก็ทนเสียวไม่ไหวน้ำหีไหลออกมาเนืองนองอีกแล้ว .. จากนั้นคุณพินิจก็ชักควยออกมาป้อนเข้าปากโยโกะที่รออมควยอยูอย่างหิวโหย .. มาถึงควยสุดท้ายของอ้อมในรอบนี้ ผู้จัดการเดินเข้ามายืนจังก้าควยมหึมาลุกโชนอย่างน่าเกรงขามเพราะมันทั้งยาว-ทั้งใหญ่เหลือกำลัง .. พี่เชอรี่เข้าไปอมควยให้อย่างลุ่มหลงและเสน่หา ก่อนจะบรรจงลูบไล้เจลหล่อลื่นไปตลอดลำยาวของกระดอแท่งโตที่อวบอ้วนจนเธอกำไม่รอบ .. ในที่สุดก็ถึงเวลาที่อ้อมรอคอย .. ผู้จัดการดันหัวถอกบานใหญ่เข้ารูตูดอ้อมไปได้อย่างสะดวกสบาย เพราะคุณพินิจได้เอาควยลำโตเบิกรูให้แล้วจนตูดบานแฉ่งเป็นรูโบ๋ๆ .. เราเย็ดกันอย่างแสนสุขเพราะอ้อมนั้นเสียวมาตลอดกับทุกควยที่ได้เย็ดเข้าไปในรูขี้ ผู้จัดการก็แสนจะภูมิใจที่เห็นอ้อมหงายกระดองหีกระดกตูดขึ้นมาให้เพื่อนๆร่วมงานแกเย็ดซะเต็มคราบจนตูดบาน .. จึงได้ใจเย็ดอ้อมอย่างรุนแรงซึ่งมันก็สะใจอ้อมมาก .. ผู้จัดการแกล้งอ้อมอีแล้ว โดยชักควยออกมาจนหลุดจากรูตูดแล้วแทงสวนเข้าไปอีกจนเสียงลมอัดในรูตูดระเบิดออกมาดังปู้ด-ป้าดเหมือนกับอ้อมตดออกมาดังๆ โดนปั๊มลมเข้าไปหลายๆ ทีเล่นเอาอ้อมเสียวมากจนต้องหลั่งน้ำเมือกสวาทออกมาจนหีเยิ้มอีกแล้ว .. สรุปว่าอ้อมโดนเย็ดตูดไปอีกสิบควย แม้จะเป็นการเย็ดอุ่นเครื่องช่วงสั้นๆ แต่อ้อมก็สนุกไปกับเขาด้วยจนน้ำแตกไปสิบครั้งกับทุกควยที่เข้ามาลิ้มรสถั่วดำอ้อม .. เหมือนกับตอนโดนเรียงคิวเย็ดหี .. อ้อมก็เสียน้ำหีให้กับทุกควยเช่นกันเพราะอ้อมเป็นคนเสียวง่าย จะทำอะไรกับใครหรือโดนควยใครเย็ดให้ก็รู้สึกจะมีความสุขกับเขาไปหมด .. ต้องยังงี้ซิคะถึงจะเรียกว่า “นักเย็ด” ตัวจริง