ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
แนน นักศึกษาสาสาวสวยระดับดาวมหาลัย ปฎิเสธนักการเมืองหนุ่มคนดังที่มาขอซื้อ บริการ ด้วยตัวเลข ถึงหกหลัก แต่เธอกลับปฎิเสธ และเอาเรื่องนี้ไปบอกเคนแฟนหนุ่ม ทั้งคู่ เอาเรื่องไปบอกนักข่าว แต่เรื่องก็เงียบ ..นักการเมืองชั่วจ่ายเงินปิดข่าวทัน มันแค้นในเรื่องนี้มาก มันจึงวางแผน จัดการกับเธอ โดยให้ จิรพนธ์นักศึกษาชาย เพื่อนรุ่นพี่เธอ ที่เป็นคู่ปรับกับเคน โดยจิรพนธ์เองเคยคบกับแนนแบบแฟนมาก่อน แต่ เธอเปลี่ยนใจขอเลิกกับเค้า ไปคบกับเคน มัน วางแผนหลอกแนน โดยแกล้งทำเป็น ยอมหลีกทางให้เคนกับแนน และรับปากว่าจะดี กับทั้งเคนและแนน จนทั้งคู่เชื่อใจ ตกลงคบหากันเป็นเพื่อน เคนหลงกลยอมให้แนนไปร่วมงานวันเกิดของจิรพนธ์ตามที่ มันชักชวนโดยเค้าไม่ได้ไปด้วย บังเอิญเค้าติดธุระทางบ้านด้วย แนนเองก็หลง เชื่อมัน เช่นกัน จิรพนธ์พาแนนคนสวยมาที่บ้านหลังหนึ่งที่อยู่ริมทะเล มันเป็นบ้านสอง ชั้น ขนาดใหญ่ มี อาณาบริเวณกว้างขวางพอสมควร แถวนั้นมันค่อนข้างเปลี่ยว ปลอดผู้ คน เสียงเพลงในบ้านเปิดดังลั่น จนได้ยินมาถึงข้างนอก“มาเถอะ” จิรพนธ์ชวน เธอ ในขณะที่กดรีโมทล็อครถเสร็จเรียบร้อยเขาพาเธอขึ้นบันไดสองสามขั้นมาถึงหน้า ประตู
เขาผลักประตูเปิดออก แล้วหันไปยิ้มให้เธอ“เชิญครับ”หญิงสาวยิ้มตอบแล้วเข้าไป ในห้อง แต่พอสายตากวาดมองเข้าไปเห็นสภาพในห้อง ก็ ตกตะลึงพรึงเพริด
สัมผัสแรก ที่ได้รับก็คือกลิ่นเหล้ากลิ่นบุหรี่อบอวลเต็มไปหมด ภายในห้องมีชายหนุ่มวัย ฉกรรจ์ อยู่เกือบสิบคน แต่เธอรู้จักอยู่เพียงสามคนเท่านั้น ทุกคนอยู่ในอากัปกิริยาแตก ต่างกัน บางคนกำลังนั่งดูทีวี บางคนกำลังเต้นอย่างสนุกอย่างสุดเหวี่ยง บางคนกำลังนั่ง ล้อมวงกินเหล้า สูบบุหรี่ ผู้ชายเหล่านั้นบางคนก็แต่งตัวดี... แต่ก็มีบางคนนั่ง เปลือยกายท่อนบน... ในขณะที่บางคนสวมกางเกงในตัวเดียวเท่านั้นตรงเป้านูน เป็นลำชัดเจน!!!ทุกคนหันมามองเธอเป็นตาเดียว ก่อนที่เสียงโห่ร้องด้วยความดีใจ จะดังจนลั่นห้อง“มาแล้วหรือครับ น้องแนน” “น่ารักจังเลย น่ารักที่ซู๊ด”
แนนตกใจแทบสิ้นสติ ขณะกำลังจะหันมาต่อว่าจิรพนธ์ ชายหนุ่มก็ยกเท้าถีบเปรี้ยงไปที่ ก้นกลมกลึงจนเธอเซถลาเข้าไปในห้อง“ว๊ายยยยย” หญิงสาวกรีดร้องลั่นห้อง ถลาล้มลงไปกระแทกพื้นอย่างรุนแรง จิรพนธ์ปิดประตูล็อคทันที!“เฮ้ย ไอ้จิ มึงอย่า รุนแรงกับน้องเค้าซิวะ ไอ้ห่า”ชายร่างใหญ่หน้าตาดีคนหนึ่งตวาดด่าไอ้จิ แล้วเดินเข้า ไปประคองนักศึกษาสาวเคราะห์ ร้ายให้ลุกขึ้นจากพื้นน้องแนนตัวสั่นระริกด้วยความ หวาดกลัว“พี่..พี่จะทำอะไรแนน”ชายร่างใหญ่ก้มลงหอมแก้มน้องแนนดังฟอด
“น้อง แนนเห็นมั้ยว่าพวกพี่น่ะมีกันแปดคน ถ้าพวกพี่รุมข่มขืนน้องแนนพร้อมกันละก็ เห็นทีน้องแนนไม่หีฉีกก็หีบาน รับรองได้”“พี่ ..พี่อย่าทำแนนเลย พี่ๆอยากได้ เงินกันใช่มั้ย เดี๋ยวแนนจะหามาให้ ปล่อยแนนไป เถอะ”ไอ้จิตะโกนว่า“พี่เอก จะ ไปเสียเวลาคุยทำไมวะ เอาแม่งไปข่มขืนเลยดีกว่า พวกผมเงี่ยนกันแล้ว นะโว้ย”
เสียงฮือฮาเห็น ด้วยดังเอะอะไปหมด ไอ้เอกต้องตวาดดังๆ“มึงเงียบเลยไอ้จิ กูไม่ตบ กระโหลกมึงก็บุญแล้ว หนอยเสือกมาถีบน้องแนนกู”พูดจบมันก็หันมาคุยกับน้องแนน ซึ่งยืนตัวสั่นไม่หยุด“เงินของน้องแนนน่ะพี่เอกไม่เอาหรอก พวกพี่มีตังค์กันทั้งนั้น แล้วยังจะแบ่งให้น้อง แนนด้วย ถ้าน้องยอมให้พวกพี่ทั้งแปดคนเย็ด น้องแนนแค่ช่วย เด้งหี ช่วยดูดควยให้ พวกพี่ๆเท่านั้นเอง พี่เอกรับปากจะให้พวกมันทำกันแบบนุ่มนวล และจะให้ตังค์น้อง แนนด้วย...”น้องแนนร้องไห้ พยายามวิงวอนต่อ
“พี่เอก แนนไม่อยากได้ตังค์ ปล่อยแนนเถอะพี่เอก”“ปล่อยไม่ได้ พี่ให้น้องเลือก ได้สองทางแค่นั้น คือโดนแบบรุนแรง หรือโดนแบบนุ่ม นวล คิดดูนะน้องแนน เอ้า พี่รับ ปาก พี่จะเก็บเงินพวกมันคนละห้าพัน รวมกันก็สี่หมื่น ไม่ใช่น้อยนะน้องแนน น้องแนน ก็ไม่ได้ซิงๆซะหน่อย โดนใอ้เคนเย็ดมาแล้ว นี่น้องแนน ได้ตั้งสี่หมื่นแลกกับการ โดนพวกเราเย็ดแค่แปดคนนี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกนะน้องแนน”โธ่ แนนพึ่งโดนเย็ดไปแค่ สองที เองค่ะ"เธอบอกความจริงกับพวกมันเพราะไม่อยาก โดนรุมเย็ด“พี่เอก. คะ.แนนไม่ไหวหรอกค่ะ แปดคนน่ะ แนนไม่ไหวจริงๆ พี่เอก อย่าทำแนนเลย...”
ไอ้เอกหัวเราะอย่างใจเย็น กล่อมต่อ“คือวันนี้ยังไงๆน้องแนนโดนเย็ดอยู่แล้วหละ แต่ พวกพี่น่ะอยากให้น้องแนนสนุกด้วย มากกว่า ไม่อยากให้น้องแนนต้องเจ็บตัว เอาล่ะพี่ จะถามเป็นครั้งสุดท้ายเพราะพวก เพื่อนๆพี่เริ่มหงุดหงิดกันแล้วเห็นมั้ย”น้องแนนก วาดตามอง ก็เห็นจริงตามที่ไอ้เอกบอก ใจเต้นโครมคราม เข่าอ่อนแทบ ทรุดลงกับพื้น รู้ตัวว่ายากที่จะรอดไปได้แล้วไอ้เอกยิ้มกริ่ม“เลือกมาว่าอยากโดนรุมที ละ8ควย หรือ จะให้ความร่วมมือพร้อมกับรับตังค์สี่หมื่น” ไอ้เอกถามเสียงเฉียบขาด
น้องแนนรู้ว่าสถานการณ์แบบนี้ยังไงก็ไม่รอดพวก มันไปได้ ถ้าพวกมันรุมจริงๆหีของตัว เองจะต้องพังยับเยิน ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ยอมให้พวกมันเอาแล้วรับตังค์ยังดีกว่า จึงกัด ฟันตอบ“แนน....แนน ยอมก็ได้ค่ะ พี่เอก...พี่เอกรับปากแนนแล้วนะคะว่าจะ ไม่ทำให้ แนนเจ็บ” เสียงไชโยโห่ร้องดังลั่นห้อง ทั้งแปดคนล้วนแต่เป็นตัวแสบๆ ทั้งนั้นสาวสวยไม่รู้ตัวว่า กำลังโดนพวกมันรวมหัวกันหลอกเย็ดเธอ โดยอ้างเรื่องเงิน สี่ หมื่นมาอ้างลอยๆ“น้องแนนสุดยอดเลย”“ใจถึงจริงๆ”“น้องแนน น่ารักที่ ซู๊ดดดดด”เสียงชมเชยดังกันเซ็งแซร่ ไอ้เอกรีบปรามให้เงียบลง พร้อมกับออกคำสั่ง
“เอาละ ถ้างั้นเรามาปรึกษากันก่อนโว๊ย เข้าไปพร้อมๆกันน้องแนนตายห่าแน่”
“เอาไงล่ะพี่เอก” ไอ้แมนเจ้าของสถานที่ถาม “เอาไงก็เอาอย่าชักช้า”
“ใน ฐานะที่กูศึกษาตำราพิชัยสงครามของซุนวูมา กูจะจัดขุมกำลังเอง พวกมึงฟังให้ ดี” ไอ้เอกคุย “พวกเราต้องแบ่งเป็นสองผลัดโว๊ย ผลัดละสี่คน ผลัดแรกประกอบไป ไอ้จิ ไอ้แมน ไอ้อ๊อด แล้วก็กู ส่วนผลัดสอง ประกอบไปด้วย ไอ้เต่า ไอ้เบี้ยว ไอ้เหม่ และไอ้วิน”“อ้าว เฮ้ยพี่เอก งี้ก็ไม่ยุติธรรมซิวะ ผมมันทหารกล้า ต้องอยู่ผลัดแรก เอาไปไว้ผลัด สองได้ไง” ไอ้เต่าโวย“กูแบ่งยุติธรรมแล้วโว๊ย ไอ้จิเป็นคนพาน้อง แนนมา ไอ้แมนเป็นเจ้าของบ้าน ไอ้อ๊อด เป็นคนคิดแผน ส่วนกูเป็นหัวหน้า ไม่ยุติธรรม ได้ไงวะ”ไอ้เต่าอึ้ง“เอาละมีใครข้องใจกันอีกมั้ย”ไม่มีใครคัดค้าน เพราะเหตุผล ของไอ้เอกฟังขึ้น มันเป็นคนที่ยุติธรรมเสมอจึงได้รับ การนับถือจากเพื่อนร่วมก๊วนทุก คน“ถ้างั้นเริ่มต้นได้ ผลัดหนึ่งแก้ผ้าเตรียมตัวไว้ ผลัดสองจัดเตรียมสนามรบด่วน เดี๋ยว นี้เลย”ทุกคนทำตามอย่างรวดเร็ว ไอ้จิ ไอ้แมน ไอ้อ๊อดรวมทั้งไอ้เอกพากัน ถอดเสื้อผ้า ส่วนไอ้ เต่า ไอ้เบี้ยว ไอ้เหม่และไอ้วิน จัดการไปยกเตียงขนาดโคตรคิง ไซส์มาตั้งไว้กลางห้อง พอทุกอย่างเรียบร้อย ร่างอวบอึ๋มของน้องแนนก็ถูกยกขึ้นไปวาง บนเตียงไอ้เอกถลาไปที่ร่างของนักศึกษาสาวเคราะห์ร้าย จัดแจงหญิงสาวให้นอนห้อย ขามาที่ ขอบเตียง พร้อมกับถลกกระโปรงสั้นจู๋ของหญิงสาวขึ้นไป จากนั้นก็ฝังหน้าลง ไปซุกไซร้ สูดดมอยู่ที่เป้ากกน.ตัวน้อย สีขาว ลายการ์ตูนน่ารัก“อึ๊ยยย หีน้องแนน หอมจริงๆ” ไอ้เอกร้องออกมาดังๆไอ้สามตัวที่เหลือถลาขึ้นมานั่งบนเตียงตั้งแต่เมื่อ ไหร่ไม่รู้ ทุกคนช่วยกันลูบไล้ คลึง เคล้นไปตามร่างกายของหญิงสาว น้องแนนรู้สึก เหมือนมีมือเป็นสิบๆ ลูบคลำขยำไป ทุกๆส่วน ไม่รู้มือใครเป็นมือใคร บางคนก็คลำ เบาๆ แต่บางคนก็บีบหน้าอกเธอแรงๆ แถมบางคนหยิกแก้มเธออีก“โอ๊ยย เบาๆค่ะพี่ เบาๆ แนน เจ็บ” หญิงสาวร้องอุทธรณ์“เฮ้ยเบาๆหน่อยโว๊ย เดี๋ยวน้องแนนช้ำ” ไอ้วินทหารผลัดสองซึ่งจับตามองด้วย ความเงี่ยน ร้องโวยวายขึ้นเพราะกลัวร่างของ น้องแนนจะแหลกเหลวไปก่อนที่จะถึงคิว พวกมัน“น้องแนนนี่นมใหญ่เต็มไม่เต็มมือ จัง ขอพี่จิดูให้ชัดๆหน่อยนะ” ไอ้จิว่าจากนั้นมือทั้งหกข้างก็ช่วยกันปลดกระดุม ดึง โน่นดึงนี่ ไม่นานท่อนบนของหญิงสาวก็ เปลือยเปล่าล่อนจ้อน“โอ้โฮ ดอยอินทนนท์” ไอ้แมนร้องตะโกน“ไอ้เหี้ย ดอยอินทนนท์ที่ไหนมันจะขาวโพลนขนาดนี้วะ ไอ้แบบนี้ มันต้องภูเขาไฟฟูจี โว๊ย 5555” ไอ้จิว่าทุกคนหัวเราะชอบใจ ส่วนหญิงสาวเคราะห์ ร้ายได้แต่นอนหน้าแดงซ่านใจเต้นโครม คราม จากนั้นก็รู้สึกว่านมของเธอถูกบีบขยำ จากไม่รู้กี่มือต่อกี่มือ แก้ม ใบหู ตลอดจน ใต้วงแขน ก็ถูกหน้าใครไม่รู้ซุกไซร้เข้ามา เต็มไปหมด หญิงสาวเริ่มรู้สึกปั่นป่วนกระสัน รัญจวนอย่างห้ามไม่หยุด ฉุดไม่อยู่
“อืม มม อูยยยยย” น้องแนนร้องครางออกมาเบาๆ“เสียวแล้วหรือน้องแนน” ไอ้แมนถามเสียงหวานหญิงสาวไม่กล้าตอบ หลับตาพริ้มตัวสั่นระริก“น้องแนน นี่ฮ๊อม หอม ผิวก็ค๊าวขาว ชื่นใจพี่จิจริงๆ อูยยยยย” ไอ้จิครวญคราง เสียงกระเส่าหลัง จากระดมจูบไปที่ซอกรักแร้ “กลิ่นเต่าหอมชื่นใจ”ไอ้จิร้องออกมาดังๆเรียกเสียง หัวเราะชอบใจจากทุกคนดังลั่นห้อง“อูยยย นมทั้งใหญ่ทั้งแข็ง มันส์มือชิบเป๋งเลย โว๊ย” ไอ้อ๊อดร้อง“หิวนมจัง... ขอดูดนมหน่อยนะคนสวย” ไอ้แมนว่า แล้ว ก้มลงไปดูดเม้มหัว นมของเธออย่างไม่รั้งรอ“ถ้างั้นกูขอข้างนี้ละกัน ขอดูดด้วยคน นะจ๊ะ คนสวย” ไอ้อ๊อดว่าเล้วก้มลงไปดูดนม ข้างที่ว่างอยู่อย่างรวดเร็ว“เฮ้ย ไอ้ เหี้ย แล้วกูจะลงตรงไหนวะเนี่ย” ไอ้จิบ่นพึมพำเมื่อเห็นโมจิขนาดมหึมา ทั้งสองข้าง โดนจับจองไปหมดแล้ว เมื่อกวาดตาขึ้นมาเห็นหน้าขาวใสของน้องแนนบิด เบี้ยว ร้อง ครวญคราง ก็เกิดความเสียวซ่าน ก้มลงไปประกบปากเข้าไปทันที กลิ่นของ เธอหอม กรุ่น มันสอดลิ้นเข้าไปแลกน้ำลายกับเธอเป็นพัลวัล จากนั้นก็ดูดลิ้นของเธอ แรงๆไอ้ เต่าทหารผลัดสอง จ้องมองจนเป้ากางเกงตุงแทบขาด ทนไม่ไหว ค่อยๆย่อง เข้ามา จากนั้นก็ทรุดตัวลงนั่งคุกข่า ถอดรองเท้าของเธอออก แล้วก้มลงเลียนิ้วหัวแม่ โป้งของ เธออย่างไม่รังเกียจรังงอน“อูยยย หอมขนาดนิ้วเท้ายังหอมเลย”
ไอ้เบี้ยวเห็นไอ้เต่าเป็นทหารผลัดสองแท้ๆแต่ ได้รุมหญิงสาวก่อน ก็รู้สึกเสียเปรียบ ดัง นั้นรีบเข้าไปหาเท้าที่ยังว่างอยู่อีกข้างของน้องแนน จากนั้นก็เลียนแบบไอ้เต่า ถอด รองเท้าเธอออก แล้วก้มลงหอมไปตามฝ่าเท้าของเธอ สลับกับการดูดนิ้วเสียงดังจ๊วบๆ
ตอนนี้ เสียงครวญคราง เสียงพึมพำดังลั่นห้องไปหมด!หญิงสาวโดนรุมกระหน่ำจากทุก ทิศทุกทาง ทำให้สติกระเจิดกระเจิง ปั่นป่วนไปหมด ทั้งตัว ร่างบิดสะบัดไปมา ตัวเกร็ง กระตุกร่างสั่นระริก ไม่รู้ว่าโดนถอดกางเกงในไป ตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้แต่ว่าขณะนี้ที่ความ สาวของเธอกำลังถูกลิ้นใครไม่รู้ลากไล้ไปมาตาม ร่องของเธอขึ้นๆลงๆ“อู ยยย.......... อูยยยยย.......... ซี๊ดดดดดดดดดด......... อูยยยยยยยยยยยยย......อูยยยยยย..” หญิงสาวร้องครวญครางดังลั่นอย่าง ไม่อายอีกต่อไปแล้ว “หีน้องแนนหอมมั๊ย พี่เอก” เสียงไอ้จิถาม
“หอมชิบหายเลยว่ะ แถมตอดลิ้นกูอีก แม่งเด็ดสุดๆ” ไอ้เอกตอบเสียงกระเส่า
“เอา ได้แล้วครับ พี่เอก เดี๋ยวผมจะได้เอามั่ง” ไอ้แมนว่า“เดี๋ยวซิวะ กูอยาก กินน้ำหีของน้องแนนหน่อย อูยยยย น้ำเงี่ยนไหลเต็มเลยน้อง แนน” ไอ้เอกคราง พลางเลียเข้าไปแผล่บแผล่บ“หอมหวานจังเลย หลั่งออกมาเยอะอีก น้องแนน” ไอ้ เอกว่า“เฮ้ย พี่เอก ขอผมบ้างซิ” ไอ้จิว่าไอ้เอกถอนใบหน้าออก ปล่อยให้ไอ้จิเข้า ไปเลียหอยน้องแนนบ้างไอ้แมนเงยหน้าออกจากนมของน้องแนน พอเห็นปากของเธอ ว่าง มันก็ขยับเข้าไปหา ทันที พร้อมกับจ่อท่อนควยของมันเข้าที่ปากของน้องแนน นัก ศึกษาสาวรีบเม้มปากแน่น“ดูดควยให้พี่หน่อยนะ น้องแนนคนเก่ง” ไอ้แมนว่า พร้อมกับถูไถหัวถอกไปที่ริม ฝีปากบางของเธอน้องแนนส่ายหน้า เม้มปากแน่น ไม่ กล้าพูดอะไร เพราะกลัวมันจะยัด เข้าปากเธอ หญิงสาวมองเห็นหัวมันบานร่าอย่างน่า หวาดหวั่น แถมยังมีน้ำเหนียวๆ ไหลยืดลงมาบนริมฝีปากเธออีก ที่สำคัญกลิ่นของมัน รุนแรงเหลือเกิน แต่เพราะการถูก รุมคลึงเค้นไปทั้งเนื้อตั้งตัวแบบนี้ มันก็ยากที่เธอจะ ทนได้ ไม่ช้าเธอก็ต้องอ้าปากส่ง เสียงร้องครวญครางออกมาอีกจนได้ เมื่อรู้สึกว่าติ่ง เนื้อที่ไวต่อความรู้สึกกำลังถูกลิ้น ใครไม่รู้ตวัดเลียปลุกเร้าอย่างชำนิชำนาญไอ้แมนได้ ทีรีบยัดท่อนควยลงไปทันที“อ๊อก อ๊อก อ่า อ่า” หญิงสาวร้องครางอู้อี้ พยายามจะ ดันมันออก แต่มีหรือที่ไอ้ แมนจะยอมมันกดหัวลงไปแน่นพร้อมกับร้องว่า“ดูดควยให้ พี่หน่อยซิครับน้องแนน ดูดหน่อยดรับ อูยยยยยย” มันว่าพร้อมกับค่อยๆสาวเข้าออก ช้าๆ“พอแล้วไอ้จิ ตากูมั่ง” ไอ้เอกดึงไอ้จิออกมา พร้อมกับซุกหน้าเข้าไปแทนที่
ไอ้จิขยับ ขึ้นไป จับมือของนักศึกษาสาวเคราะห์ร้ายมาที่ท่อนควยของมัน“ชักว่าวให้พี่ หน่อยนะ” มันว่าหญิงสาวกำลังอยู่ในความกระสันรัญจวน โดนเล้า โลมทั้งมือ ทั้ง ปาก เคล้าคลึงไปทุกส่วนของร่างกาย ใจแทบจะขาดด้วยความเสียวอยู่ แล้ว พอเกาะ กุมโดนควยของไอ้จิเท่านั้นก็ตัวอ่อนระทวยราวกับขี้ผึ้ง ขยับข้อมือรูดควย สาวว่าวให้ มันอย่างลืมตัว“อูยยย อย่างนั้น น้องแนน อูยยยยยย เสียววว อูยยยยยย” ไอ้จิร้อง ครวญครางเมื่อหญิงสาวเริ่มขยับข้อมือถี่เร็วยิ่งขึ้นน้องแนนหนาวสะท้านไป ทั้งตัว นี่คือ สถาณการณ์ที่เร่าร้อนที่สุดในชีวิตที่หญิงสาวเคยเจอ มันต่างจากการโดนเย็ดในสอง ครั้งที่ผ่านมาอย่างเทียบไม่ติด ทุกอย่างเหมือนกับ ความฝัน... จากความตื่น ตระหนกหวาดกลัวในครั้งแรกกลายเป็นความกระสัน รัญจวนที่เร่าร้อนแผ่ซ่านไปทั้งๆตัว ความรู้สึกความเสียวไหลซึมออกมาไม่หยุดยั้ง โดย เฉพาะเมื่อกำลังโดนใครคนหนึ่ง เอานิ้วชักเข้าออกในหอยของเธออยู่แบบนี้ แถมไม่ใช่ นิ้วเดียวอีก มันสองสาม สี่ หรือ ห้านิ้ว เธอก็ไม่อาจจะทราบได้ เพราะตอนนี้สติเธอ กระเจิดกระเจิงไปถึงไหนถึงไหน แล้วก็ไม่รู้....“อูยยย อูยยยยย เร็ว.... เร็ว...อีก อูยยยยย” หญิงสาว ร้องครวญครางบิดกายไปมาราวกับโดนทุบหัว เสียงกระฉอกดังลั่นห้องเมื่อน้ำของเธอ กระเซ็นตามนิ้วออกอยู่ตลอดเวลา ยิ่งนานก็ยิ่ง มากขึ้นเรื่อยๆดูมันจะมากมายราวกับจะ ไม่มีวันหมด ร่างสั่นระริกไปกับความรู้สึกที่ได้ รับ ติ่งเนื้อของเธอนั้นเต้นเร่าไปตามแร งกระซวกนั้น โอย เธอจะขาดใจตายอยู่ แล้ว........ขณะที่น้องแนนโดนไอ้เอก มันใช้นิ้วกระซวกหอยอยู่นั้น ไอ้แมนยัง สนุกอยู่กับการสาวท่อนเอ็นขนาดกล้วยหอมใบ เขื่องเข้าๆออกๆในปากจิ้มลิ้มของสาว น้อย มันควานวนไปมาสลับกับการสอดเข้าออก ลึกๆ บางครั้งบางครามันล่วงล้ำเข้าไป จนน้องแนนแทบจะสำลักอาเจียนออกมา แม้จะ รู้สึกเสียวอย่างเต็มที่แต่อีกใจหนึ่งของ น้องแนนก็รู้สึกขมขื่นเหลือเกิน หญิงสาวรู้สึก ขยะแขยงแทบอาเจียน เพราะท่อนเอ็น ควยของไอ้แมนนั้นเหม็นคาวอย่างเหลือร้าย ฉับพลัน น้องแนนก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อไอ้ เอกมันกดหน้าของมันลงไปที่ร่องหีของเธอ อีกครั้ง มันตวัดลิ้นเลียแผล่บๆ เข้าไป ซอก เนื้อสงวนของเธอถูกรุกรานอย่างกักขฬะ มันใช้มือฉีกปากแคมของเธอออกจากกันจน แทบปริ ปล่อยให้กลีบเนื้อสีชมพูผงะแผง ปลิ้นเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำลายของมันออกมาพลิ้ว ระริกอยู่ใต้ลิ้นของมันอย่างหมดทางขัด ขืนหลังจากดูดดื่มความหอมหวานจนสาแก่ใจ แล้ว ไอ้เอกก็เงยหน้าขึ้นจากหว่างขา ของเธอแล้วเสือกตัวเข้าไปแทนที่อย่างไม่รอช้า มันเล็งท่อนเอ็นให้ตรงร่องหีของนัก ศึกษาสาว จากนั้นก็ยัดลำพรวดเดียวยันโคน ชนิด หนอกอัดหนอกหัวถอกชนปากมดลูก เต็มรัก ร่างงามถึงกับกระเด้งขึ้นมาทั้งตัว เธอ รู้สึกแน่นเปรี๊ยะแบบสุดๆไปทั้งรูหีจน ตึงๆในช่องท้อง ใอ้เอกทำหน้าบิดเบี้ยวเหยเก เพราะร่องรูหีของน้องแนนนั้นฟิตเปรี๊ยะ โอบรัดดูดตอดควยทั้งลำของมันอย่างหนัก ใน จิตใจของสาวแนนตอนนี้มันสับสนไปหมด จากความกลัวในตอนแรก บัดนี้กลับรู้สึก ตื่นเต้นขึ้นมาบ้างแล้วทีละน้อย ในขณะที่ไอ้ เอกกำลังเริ่มต้น เปิดฉากเย็ดด้วยการขยับ ซอยเอวอยู่ยิกๆ ข้างล่าง ไอ้พวกที่เหลือ ต่างก็รุมบีบขยี้ขยำไปทุกๆส่วนอยู่ตลอดเวลา เนื้อตัวของเธอแทบไม่มีที่ว่างเพราะถูก มือหลายคู่จับจองไว้หมด หญิงสาวรู้สึกเสียวไป ทั้งตัวโดยเฉพาะร่องรูหีที่กำลังโดนควย ซอยเย็ดนั้นขับน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาตลอด เวลาทำให้การเย็ดกันเป็นไปอย่างมันส์ มากยิ่งขึ้น และยิ่งโดนมือสากๆผลัดกันตะโบม เต้าถันอวบๆเข้าไปเท่านั้น ร่างขาว โพลนของเธอก็อดที่จะบิดส่ายไปมาไม่ได้ ครางฮือ ฮือไม่ขาดสาย ยิ่งทำให้ไอ้พวกที่รุม เธออยู่ได้ใจเป็นหนักหนาไอ้เอกกระหน่ำเย็ดอย่างเมามันส์ ครู่นึงมันก็ ถอนควยออก จากหีของนักศึกษาสาวแล้ว ล้มตัวลงนอน ควยโด่อาบเมือกเป็นมันทั้งลำไอ้แมนรู้ทันที ว่าเพื่อนต้องการอะไรจึงจับ ร่างของน้องแนนพลิกขึ้นมา“ไป... น้องแนน ขึ้น คล่อมพี่เอกซะ...แล้วขย่มให้พี่เค้าหน่อยคนสวย”น้องแนนกำลังเงี่ยน ไม่ปฎิเส ธซักคำ รีบขึ้นไปคล่อมร่างกำยำของไอ้เอกแล้วเอาหีสวม ควยมันจนสุดโคน เห็นตูด ย้อยมาด้านหลัง ไอ้แมนขยับเข้าไปที่ด้านหลังเธอ น้องแนน ใจหายวาบ รู้ได้ในทันทีว่า มันคงจะยัดเธอทางทวารแน่ แล้วก็เป็นเช่นที่คาดไว้ไม่ผิด เมื่อ ท่อนเอ็นปาน สากกะเบือเริ่มกระดืบลำอันร้อนผ่าวล่วงลึกเข้ามาทีละน้อยๆ“โอ๊ยยยย...พี่แมน .แนนเจ็บ..เจ็บ..อย่า ....โอ๊ยยยย....เอาออก ไป๊” หญิงสาวร้อง โวยวายเมื่อโดนทำแซนด์วิส เธอเจ็บจนน้ำตาร่วงออกมาทันที ไอ้ จิที่กำลังสนุกกับการ ขยำนมอวบใหญ่ของสาวน้อยก้มลงไปกระซิบที่ริมหู“อย่าร้องซิน้องแนน เดี๋ยวก็มันส์ เชื่อพี่เหอะ พวกพี่ทำอย่างนี้มากับหลายคนแล้ว ที่ รัก” มันว่าแล้วก็เลียแผล่บๆ ที่ หน้าตาของเธอ จากนั้นก็ลงไปก้มจูบปากน้องแนนอ ย่างเมามัน ไอ้อ๊อดเข้าไปประกบ ข้างๆเอื้อมมือเข้าไปบีบเคล้นสองเต้าของนักศึกษา สาวอย่างรุนแรงเล่นเอาน้องแนน ถึงกับครางฮือ จากนั้นก็ก้มลงไปใช้ปากดูดเลียหัวนม ร่างเปลือยของสาวน้อยสั่นสะท้าน คิ้วย่นสะบัดหน้าเร่าจนผมกระจายด้วยความเจ็บปวด ระคนเสียว ไอ้แมนกดลำควยเข้า ไปทีละน้อย ทีละน้อย สาวน้อยตัวสั่นระริก“อา.ซี๊ดส์..โอย...อูยยยยย...พี่ แมน...เบาๆค่ะ...ตูดแนนจะฉีกแล้ว”เหล่าบรรดาพวกที่รุมสาวน้อยอยู่หัวเราะ กันครืนเมื่อเห็นหญิงสาวร้องวิงวอนคำหยาบ ออกมา ทั้งๆที่ตัวเองก็ร้องครวญครางไม่ ยอมหยุด“เจ็บแต่เสียว ใช่มั้ยจ๊ะน้องแนน” ไอ้เอกหยอก ขณะที่เด้งควยขึ้นมากระ เด้าสาว น้อย พั่บ พั่บ ไม่ยอมหยุดในขณะนั้นไอ้แมนมันยัดของมันเข้าไปในตูดของ น้องแนนจนหมดลำแล้ว จากนั้นมันก็ ค่อยๆดึงออกช้าๆ จนเกือบสุดโคนแล้วดันเข้าไป อีก จากช้าๆค่อยๆแรงขึ้น สักพัก ลูก สูบของไอ้เอกกับไอ้แมนก็ผลัดกันเหวี่ยงข้อชักลำ ควยออกจากกระบอกดังฟูดฟาดๆ ผลัดกันอัดเข้าไปในหีและตูดของนักศึกษาสาว เล่น เอาน้องแนนถึงกับสั่นไปทั้งตัว หน้า บิดเบี้ยวเหยเกร้องออกมาดังลั่นฟังไม่ออกว่าเจ็บ หรือเสียว“อูยยย..อูยยยยยย...เจ็บ...เจ็บ...เบา..เบา ...อูยยยย... เจ็บ...เสียว.ซี๊ดดดด..แรงแรง...แรง...แรง..อูยยยย...แรงอีก แรง อีกค่ะ...ซี๊ดดด....” หญิงสาวร้องครวญครางสักพักพอสาวแนนตั้งตัวติด หญิงสาวก็เริ่มตอบโต้อย่างลืมตาย สะโพกผายโอฬารทั้ง ยักทั้งร่อนจนไอ้เอกกับไอ้ แมนครางอู้ แข่งกันตะกายสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ไปในเวลาไล่ เลี่ยกันไอ้เอกลงไปนอนแผ่ หลาหลังจากฉีดน้ำควยเข้ามดลูกสาวสวยไปเรียบร้อย ในขณะที่ไอ้ จิล้มตัวสอดเข้ามา ลองเอาควยเย็ดหีของน้องแนนดูมั่ง ในขณะที่ไอ้วินกำลังเพลินพริ้ม ตาอยู่ด้วยอารมณ์ เสียวสุดขีด เนื่องจากพวงใข่ของมันถูกกลืนหายเข้าไปในปากแสน สวยของน้องแนน ทั้งพวง...“อูยยยย เสียว ดูดแรงๆ ดูดแรงๆเลยน้อง อูยยยย ซี๊ด ...เสียวว่ะ” ไอ้วินครางขณะนั้นไอ้อ๊อดซึ่งเข้าไปแทนที่ไอ้แมน ก็กระเด้าอัดตูดของสาวแนน พั่บ พั่บ พั่บ ไม่ นานก็ร้องอู้ เมื่อถึงจุดหมายอย่างปลายทางอย่างรวดเร็วยิ่งกว่านกกระจอกกินน้ำ
“อูยยยยย....กูไม่ไหวแล้วโว๊ย....โอ๊ย.... มันส์ชิบหาย...”
มัน ร้องเสียงดัง แอ่นตูดกดลงไปพร้อมกับปล่อยน้ำเสียวพุ่งทะลักใส่รูตูดของน้องแนนอ ย่างเต็มๆ ขณะที่ไอ้วินซึ่งเล่นปากน้องแนนอยู่ ก็เสร็จไปพร้อมๆกันกระฉูดน้ำเงี่ยน เต็มปาก ให้แนนคนสวยดูดกลืนจนกลี้ยง“เฮ้ย เสร็จแล้วออกด่วน ผลัดสองเงี่ยนแล้ว โว๊ย” ไอ้เบี้ยวร้องบอกกับไอ้อ๊อด“ไอ้ห่าเอ๊ย ขอกูแช่รูดตูดน้องเค้าอีกซักหน่อยก็ ไม่ได้”ไอ้อ๊อดบ่นพีมพำ ค่อยๆถอนลำออกจากรูตูดของน้องแนน ลุกเดินออกไป เหมือนคน หมดแรง แต่ก่อนที่ไอ้เบี้ยวซึ่งอุตส่าห์ไล่ไอ้แมนออกไปจะเข้าไปทำอะไรกับ น้องแนน ไอ้เหม่ซึ่งถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนเปลือยเปล่าไปนานแล้ว รีบกระแทกไอ้ เบี้ยวกระเด็นออกไป ก่อนจะล้มทาบไปบนลำตัวของน้องแนนแทน มันบดขยี้ถูไถท่อน เอ็นไปตามสะโพก แก้มก้น และร่องตูดของหญิงสาวอย่างเมามัน หนวดเคราแข็งถูไถ ไปตามผิวเนื้ออันอ่อนนุ่มละเอียดอ่อนของหญิงสาวทำให้มีรอยแดงเต็มไปหมด มือทั้ง สองข้างสอดเข้าไปบีบเต้านมของน้องแนน ทั้งๆที่มีมือหลายๆมือจับจองอยู่แล้ว แต่มัน ก็หาที่ลงจนได้ เมื่อเกาะกุมได้ถนัด ก็รีบบีบเคล้นอย่างรุนแรงราวกับโคบาลรีดนมวัว เล่นเอาหญิงสาวถึงกับร้องครวญคราง“อูยยย เสียววว...เสียว...” น้องแนน หลุดปากพูดออกมาอย่างลืมตัวเรียก เสียงฮาครืนทั่วห้อง“อูยยยย มันส์ใช่มั้ยน้องแนน พี่จิ.บอกแล้วว่า สาวคนไหนโดนพวกพี่รุมรับรองว่าติด ใจกันทุกคน ฮ่า ฮ่า ฮ่า” ไอ้ จิหัวเราะชอบใจ พร้อมกับขยับกระเด้าขึ้นมาถี่ยิบจน มองแทบไม่ทัน

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #1 on: May 21, 2010, 05:02:44 PM »
“อูยยย ซี๊ด...เสียว...อูยยย..ไม่ไหวแล้ว...อูย...เย็ดแรงๆเลยค่ะ... พี่จ๋า..อูยยยย...ซี๊ด..” น้องแนนร้องครวญคราง
ไอ้ เหม่หลังจากใช้ท่อนเอ็นถูไถเนื้อตัวของน้องแนนจนดุ้นเนื้อแข็งปั๋งเต็มที่ แล้วก็รีบ ขยับตัวลงมา จัดการแหกแก้มก้นขาวจั๊วะทั้ง 2 ข้างออกของนักศึกษาที่กำลังสูดปาก ร้องครวญครางออกจากกัน มันจับท่อนเอ็นขนาดยักษ์เล็งจ่อที่รูตูดของหญิงสาวแล้วกด เข้าไปทันที รูตูดของน้องแนนเพิ่งจะถูกท่อนเอ็นขนาดใหญ่ของไอ้แมนกับไอ้อ๊อด ทะลวงมาก่อนยังไม่ทันจะหุบลงมาดี ก็โดนท่อนเอ็นขนาดใหญ่ยิ่งกว่ายักษ์ทะลวงเข้า มาอีก เล่นเอาหญิงสาวถึงกับดิ้นพราดๆ รู้สึกว่ารูตูดของตัวเองคงจะฉีกแน่แล้ว
“โอ๊ย ย เบาๆ โว๊ย กูเจ็บ ไอ้เหี้ย กูบอกให้เบาๆโว๊ย....โอ๊ยยยย” น้องแนน ตวาดด่าออกมาด้วยความโมโห เพราะรู้สึกเจ็บปวดแทบขาดใจ ไอ้เหม่ไม่สนใจ มัน รู้สึกว่ารูตูดของสาวแนนฟิตเปรี๊ยะ กระชับรัดท่อนเนื้อของมันแน่น มันดันพรวดเดียว เข้าไปมิดด้าม เล่นเอาสาวสายร้องด่าโวยวายด้วยความเจ็บ ไอ้เหม่ก็ค่อยๆขยับตัวช้าๆ โชคดีที่รูตูดน้องแนนโดนท่อนเอ็นของไอ้แมนกับไอ้อ๊อดนำ ร่องไปแล้ว ไม่งั้นท่อนเอ็น ขนาดยักษ์ของไอ้เหม่ก็คงจะเข้าไปไม่ง่ายดายอย่างแน่นอนไอ้เหม่คอยให้รูตูด ของ หญิงสาวขยายตัวรองรับของมัน จึงค่อยๆขยับตัวสาวเข้าออกช้าๆ สาวแนนตอนแรกยัง เจ็บปวดสุดขีด แต่สักพักเมื่อเริ่มปรับตัวได้ ความเสียวก็กลับเข้า มาอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ก็เพราะถูกรุมขยำขยี้ปลุกอารมณ์จากมือเป็นสิบๆนั่นเอง“อูยยย ซี๊ด .... เสียว...เสียวจังเลยค่ะพี่ขา....เย็ดแรงๆเลยค่ะ..” พอความเสียวกลับเข้า มาสาวแนนก็กลับมาพูดเสียงอ่อนเสียงหวานอีกครั้ง“อูยยยย....เสียวก็ช่วยพวก พี่ เด้งหน่อยซิจ๊ะน้องแนน..อูยย...ซี๊ด..” ไอ้ จิที่นอนหงายอยู่ข้างล่างพูดพร้อม กับเด้งเอวกระเด้าขึ้นไป“อูยยย...ได้ซิคะพี่...อูยยยย...เสียวหีจังเลย... อูยยยยย...” น้อง แนนร้องครวญคราง พลางขย่มตัวเด้งรับท่อนเนื้อทั้งสองดุ้นที่ อัดใส่ทั้งรูหีรูตูดพร้อมๆ กันอย่างเร่าร้อน “นั่น..อย่างนั้น...ซี๊ด...น้อง แนน..เด้งเก่งเหลือเกิน..อูยยยย” ไอ้จิ ร้องครวญคราง
สาวแนนร้องครวญครางต่อได้ไม่นานก็รู้สึกว่ามีท่อนควยอันใหม่จ่อเข้ามาที่ปากอีกครั้ง
ไม่ ต้องให้สั่ง สาวน้อยรีบอ้าปาก รับเอาท่อนควยนั้นเข้าไปพร้อมกับเริ่มดูดทันทีเล่นเอา เจ้าของท่อนควยนั้นถังกับครางอู้ จับศีรษะเธอไว้พร้อมกับกระเด้าปากของสาวสวยทันที
สาวแนนหลังจากถูกปลุก อารมณ์จากผู้ชำนาญการทั้งแปดอย่างไม่ปล่อยให้หายใจหาย คอ ก็รู้สึกเร่าร้อนไปทั้งตัว เกิดอารมณ์หื่นกระหายอย่างรุนแรง สติกระเจิดกระเจิง เตลิดไกล เพลิงราคะที่ถูกจุดจนลุกโชนจาการถูกถูกรุมกระหน่ำ อย่างไม่เคยคาดคิด มาก่อน ทำให้นักศึกษาสาวผู้น่าสงสารไม่สามารถที่จะขัดขืนความต้องการทางเพศ ของตัวเองได้เลย หญิงสาวรู้สึกเสียวกระสันไปกับรสสวาทของพวกมันทั้งแปด และไม่ เคยรู้สึกว่าตัวเองจะโดนข่มขืนสักนิดพวกมันสลับกันสนุกสนานอยู่บนเรือนร่าง อวบอึ๋ม ของนักศึกษาสาวแสนสวย ทั้งปาก ตูด หีโดนพวกมันผลัดกันใช้เป็นที่ระบายความใคร่ กันคนละหลายๆรอบ จวบจนใกล้สางจึง หมดแรงไปตามๆกัน....พอพวกมันระบาย ความเงี่ยนกันเต็มที่แล้ว พวกตัวแสบก็ จับเธอกรอกยานอนหลับกันเธอตื่น แล้วพาเธอ ไปส่งให้ พวกตังเกเถื่อนตามนัด .จาก นั้นพอแนนคนสวยรู้สึกตัวอีกครั้ง ก็พบว่าตัว เองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า อยู่บนเรือตังเก กลางทะเล ท่ามกลางตังเกเถื่อนวัยฉกรรจ์ รูปร่างหน้าตาแต่ละคนล้วนบอกยี่ห้อร่วม สามสิบคน จากนั้น แนนคนสวย ก็ตกเป็นที่ ระบายความเงี่ยนของพวกมันอย่างไม่มีทาง หลีกเลี่ยงไปได้ พอพวกตังเกตัวเงี่ยนลำนี้ รุมเย็ดเธอระบายน้ำควยใส่ทุกร่องรูของเธอ จนแต่ละคนตัวเบากันครบทุกคนแล้ว สาว สวยก็ถูกส่งต่อไปยังอีกลำและอีกลำ จน กระทั่งเวลาผ่านไปเพียงแค่อาทิตย์เดียว สาว สวยก็ต้องถูกนำไปบริการพวกหื่นในเรือ ตังเก นับได้เกินสิบลำ พวกมันรุมเย็ดเธอทั้ง กลางวันกลางคืนในสารพัดท่า จนแทบไม่ มีเวลาพัก เธอโดนไปครบทุกท่า รวมทั้งทั้ง แบบรูละควยและรูละสองควย ชนิดสุดๆ ตลอดเวลาสิบวันแนนคนสวยต้องรับน้ำควย พวกตังเกเถื่อนเข้ามดลูกอย่างชนิดท่วมท้นชนิด แทบไม่มีเวลาแห้ง ตอนนี้ทุกร่องรู ของเธอ ถูกพวกตังเกเถื่อนตัวเงี่ยนทั้งหลายใช้บริการไป แบบสุดๆนับได้เกินร้อยควย โดยแนนต้องกลืนน้ำว่าวสดๆจากทุกควยของพวกมันด้วย ครบ ในที่สุด สิบวันเต็มๆ ผ่านไป ตอนนี้รูหีแนนหลวมโพลกขนาดพวกตังเกลองเอาควยยัดเข้าไปเย็ดทีเดียว พร้อมๆกันสองดุ้นยังหลวมไม่เห็นฝั่ง พวกมันลองที่รูตูดก็เหมือนกัน พอเย็ดไม่มันส์ แล้วแนนก็ถูกเอาตัวมาส่งขึ้นฝั่ง ในสภาพที่ โทรมสุดๆ รูหีรู ตูดแนนยามนี้หมดสภาพ เหมือนกระหรี่ราคาถูกๆ งานนี้ พวกมันรวบรวมเงินจ่ายให้เธอ เพียงแค่ 1000 โดย บอกว่าค่าตัวเธอที่บริการพวกมันแบบสุดๆพวกมันตีให้แบบ เหมาจ่ายแค่ ควยละ10 บาทเท่านั้น (10บาทเย็ดได้ทุกท่าเอาได้ทุกรูเย็ดได้เรื่อยๆ จนกว่าน้ำไม่มีจะออก) และคิดให้เธอแค่ ร้อยควย ที่เกินจากนั้นถือว่าให้เธอบริการ แถมฟรี

สามเดือนต่อมา
"ขอยาสเปร์ยาสลบแบบแรงๆ ด้วยค่ะ"
คนขายจัดแจงตามที่สาวสวยสั่ง พอได้มา เธอเองก็ไม่รอช้า รีบมุ่งหน้าไปยังที่พักของจิ ระพนธ์อดีตแฟนหนุ่ม"หึๆ แกไม่รอดแน่ ใอ้จิระพนธ์"
**ก๊อกๆๆๆ**
เสียงเคาะประตูอพาร์ทเมนท์แห่งนั้นดังขึ้นในยามวิกาล
"ใครมาทำอะไรดึกๆ ดื่นๆ วะ" จิรพนธ์บ่นอุบลุกขึ้นจากที่นอนอย่างงัวเงีย

"แอ๊ด..." เสียงประตูเปิดออก จิระพนธ์เองไม่ทันจะได้เอ่ยปากทักทายผู้มาเยือน แต่ผู้มาเยือนก็ฉีดสเปย์ที่เตรียมมาเข้าเต็มใบหน้าหล่อ ฟุ่ดๆ
ร่างสูงตรงหน้าล้มลงแน่นิ่งไป หึๆ ยาสลบนี่ใช้ได้ผลจริงๆ
ร่างบอบ บางรีบใส่ถุงมือ ก่อนปิดประตูอย่างรวดเร็ว เธอจะไม่ทิ้งรอยนิ้วมือไว้เด็ดขาด แนนค่อยๆ สำรวจร่างกำยำของจิระพนธ์และบริเวณนั้นอย่างช้าๆ แล้วก็เก็บเศษเส้น ผมที่หล่นอยู่ เพราะกลัวว่าจะเป็นเศษผมของเธอ
แล้วแนนก็จัดการเอาหมวก คลุมอาบน้ำในห้องน้ำของจิระพนธ์มาใส่ผม ยังดีที่เธอเอง ใส่เสื้อยืดแขนยาวกับกางเกงยีนส์ ไม่มีวันแน่ๆ ที่เแนนจะทิ้งหลักฐานไว้
.
"ชั้น จะให้แกตายอย่างช้าๆ ชั้นจะไม่ใช้ปืน เสียงมันดังเกินไป หึๆๆๆๆ" แล้วแนน ก็เข้าไปในส่วนที่จิระพนธ์ใช้เป็นห้องครัว แล้วหยิบมีดคมกริบออกมา
แล้วคัตเตอร์ชั้น มันก็ไม่สะใจเท่ามีดเล่มนี้ หึๆๆๆ
แนนจับจิระพนธ์มัดข้อมือข้อเท้า และเอาผ้าปิดปากเอาไว้
"แกไม่รอดแน่ แกทำชั้นก่อนเองนะ"
แล้วแนนคนสวยก็จับกางเกงจิระพนธ์ถอดออกจนเห็นส่วนนั้นของเขาโผล่ๆ ออกมาทั้ง พวง

แนนรออย่างใจเย็น จนจิระพนธ์ตื่น แล้วเธอก็จับควยเค้ารูดเบาๆจนแข็งตัวเต็มที่สู้มือ
แล้ว แนน ก็คว้ารวบสุดโคนท่อนควยรวมกับพวงอัณฑะดึงแรงๆจนยืดออกมาเต็มที่ แล้วค่อยๆ เฉือนส่วนนั้นจนเป็นแผล แล้วเธอก็ค่อยๆเลาะออกมาอย่างบรรจง"อ๊ากกก "จิระพนธ์ดิ้นเร่าๆ แหกปากร้องโหยหวลแต่ดังแค่ในลำคอ
แนนจับอวัยวะเพศที่ตัดออกมาโชว์ต่อหน้าจิระพนธ์ให้เค้าดูอย่างไม่แยแส
"หึๆๆๆ"เธอโยนอวัยวะเพศของจิระพนธ์ลงบนพื้น
แล้วแนนก็ใช้มีดเล่มนั้นสับมันเป็นชิ้นเล็กๆ จนละเอียดเละไม่เป็นชิ้นดีต่อหน้าจิระพนธ์ ที่เบิ่งตาดูด้วยสายตาตื่นตระหนกสุดขีด
เลือดสาดกระจายอยู่บนพื้นพรม
"อ๊ายยยยยยยย (ม๊ายยยยยยย)" จิระพนธ์ใจหายวูบ ตกใจสุดขีด
"ฮึๆ ไอ้ส่วนนั้นของแกไม่สวมควรมีไว้อีกต่อไป"
.... จิระพนธ์หมดซึ่งทางหนี แนนถือมีดเข้ามาใกล้ๆ
"ก่อน ตาย ชั้นจะทำให้แกได้สมใจอยากในความทรมาน เวลาคนอื่นทรมานน่ะ เป็นยัง ไง แกคงไม่เคยล่ะสิ"แนนคนสวยไม่พูดพร่ำทำเพลง เธอแหกประตูหลังของจิรพนธ์ เข้าไปด้วยมีดคัทเตอร์ที่ยังไม่ได้เอาใบมีดออกมา
"อ๊ากกกกก" จิระพนธ์ร้องอย่างเจ็บปวดและทรมาน เลือดค่อยๆ ไหลออกมาจาก ช่องๆ นั้น"จากนี้ไปต่างหากล่ะ ไอ้บ้า" แล้วแนนก็ค่อยๆ เอาใบมีดออกมา กรีด คว้านหมุนเป็นวง"อ๊ากกกกกกกก" แล้วจิระพนธ์ก็สลบไป
แนนยังไม่สะใจพอ จับหัวของจิรพนธ์จิกขึ้นมา "ไอ้แม่งเอ๊ย แน่จริงแกก็ข่มขืนชั้นอีกสิ หึๆๆ อ๋อ จริงสินะ ชั้นลืมไป ว่าควยแกถูกตัดไปแล้วนี่นา"
แนนกรีดเบาๆ ที่ใบหน้าของร่างสูง.... "แกคงอยู่ไม่ได้สินะ ถ้าไม่มีมัน งั้นฉัน จะทำให้แกอยู่ในสภาพเดียวกับมันเอง ฮ่าๆๆๆๆ"
แล้วแนนก็แทงมีดทำครัวเข้าไปที่ท้องของจิระพนธ์ ควักไส้ออกมายาวเป็นทาง ลม หายใจของจิระพนธ์ริบหรี่เต็มที
"ฉึ่ก!!!!" แนนแทงไปที่หัวใจของจิระพนธ์เป็นครั้งสุดท้าย ลมหายใจของจิระ พนธ์หมดสิ้นลง แล้วแนนก็รื้อถุงดำในถังขยะออกมา เก็บอาวุธทุกอย่างทิ้งลงถุงดำ เธอเอามันกลับบ้าน เพื่อทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ แม้กระทั่งถุงมือ
ทิ้งร่างจิระพนธ์ที่ตายจมกองเลือดไว้เพียงลำพัง....
แนน ล้างคราบเลือดทั้งหมดออกจนหมด แล้วเธอก็เอามีดทำครัวในที่พักของจิระพนธ์ เก็บใส่ถุงไว้รอวันรุ่งขึ้น ที่เธอจะเอามีดไปทิ้งในทะเล... และถุงดำที่ว่า เธอก็จะ เผาทิ้ง
-+-+รุ่งขึ้น ตอนเช้ามืด+-+-
แนนจุดไฟเผาถุงดำ จนถุงดำละลายเป็นของเหลว แนนใช้ขวดแก้วรองของเหลวนั่นไว้ แล้วเก็บไป
เธอเปลี่ยนแผนกระทันหัน เธอเอาหลักฐานทั้งหมดฝังไว้ในดิน แล้วปลูกต้นไม้กลบ บริเวณหลุมตรงนั้นแทน
โชคดีที่ในบ้านแนนยังพอมีกล้าไม้ที่ต้องลงดินตอนเช้ามืด คงไม่มีใครสงสัยมากนัก
หึๆ จิระพนธ์แกทำตัวแกเองนะ
. ข่าวรอบเช้า ."เกิดเหตุคดีฆาตกรรมสยองกลางอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในกรุงเทพ ผู้ตายคือนายจิ ระพนธ์ ลักษณะศพอยู่ในสภาพใบหน้าถูกกรีด อวัยวะเพศถูกตัดออกแล้วถูกสับละเอียด เป็นชิ้นเล็กๆ ในช่องทวารหนักถูกคว้านเป็นของมีคมจนเป็นแผล ไส้ถูกควักทะลัก ออกมาเป็นทาง มีรอยมีดปักตรงกลางหัวใจ ผู้ตายมีคู่อริอยู่หลายราย เพราะผู้ตายมี ประวัติชอบหลอกสาวสวยไปให้พรรคพวกรุมข่มขืน มาแล้วหลายราย แต่ไม่มีหลักฐาน พอที่จะเอาผิดได้ คาดว่าคงมี 1 ในนั้นแก้แค้น ทางตำรวจกำลังดำเนินคดีต่อไป"

*

Offline payavayal

 • **********
 • 687
 • 1
  • View Profile
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #2 on: May 22, 2010, 08:52:09 AM »
 (003; (003;

*

Offline 272293

 • ***
 • 24
 • 0
  • View Profile
  • Email
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #3 on: May 29, 2010, 03:03:33 PM »
ขอบคุณมาก เอากลับนัอยไป

*

Offline kunger

 • **********
 • 351
 • 0
  • View Profile
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #4 on: June 20, 2010, 12:19:44 PM »
 (2;

*

Offline dongdang

 • **********
 • 878
 • 5
  • View Profile
  • Email
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #5 on: June 22, 2010, 01:51:19 PM »
Thanks krub.

*

Offline K_Jung

 • **********
 • 184
 • 2
  • View Profile
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #6 on: June 28, 2010, 01:44:17 PM »
สุดเสียว  (003; + สุดสยองจริงๆ   (1212;

Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #7 on: June 29, 2010, 08:19:53 PM »
ขอบคุณครับ

*

Offline haket

 • ***
 • 9
 • 0
  • View Profile
  • Email
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #8 on: July 02, 2010, 04:26:38 PM »
 (5; (1212; (1212; (003;

*

Offline kenkung

 • ***
 • 33
 • 0
  • View Profile
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #9 on: July 20, 2010, 02:00:56 PM »
 (2;เรื่องมันเป็นอย่างนี้นี้เอง
 (1212;

*

Offline tumsefe

 • **
 • 24
 • 0
  • View Profile
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #10 on: July 31, 2010, 01:50:45 PM »
โอ้วววว เสียวและยาวดี

Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #11 on: August 16, 2010, 11:01:12 AM »
 (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23; (23;

Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #12 on: August 25, 2010, 01:26:23 PM »
หนุกดีคครับ (1212;

*

Offline น.ส.LesBi

 • **********
 • 123
 • 49
 • 34/30/35 ชอบม่ะม๊า :)
  • View Profile
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #13 on: September 30, 2010, 02:09:14 AM »
ตอนจบถึงกับสะดุ้ง
:)

*

Offline dongdang

 • **********
 • 878
 • 5
  • View Profile
  • Email
Re: หลังโดนหลอกไปรุมจนเละ
« Reply #14 on: September 30, 2010, 10:19:05 AM »
Thank krub