หมอเมย์ หมอสาวคนใหม่ – ภาคดัดแปลง
ALLCASINO


0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8155
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว

หมอบุษบาหรือหมอเมย์เป็นสาวสาวร่างบอบบางที่สวยจนได้รับเลือกเป็นดาวมหาลัย และนางนพมาศ หญิงสาวตัดรักหมอหนุ่มคนรักที่แอบไปยุ่งกับหญิงอื่น เธอเสียใจมาก สมัครมาทำงานในโรงพยาบาลที่กันดารอยู่บ้านป่าหลังเขา เธอพบเจอตาคำนักการสารพัดช่างตอนแกขับรถมารับ ต่อมาเธอพบรักใหม่กับภาคภูมิที่ทำเกษตรและเลี้ยงสัตว์ที่นั่น
ตาคำเป็นคน มีน้ำใจแต่ตัณหาจัด แกหลงใหลในตัวหมอสาวมากจนวางแผนหลอกเอายาสลบจากเยาวเรศพยาบาลสาว และหาโอกาสที่จะใช้กับหมอสาวเพื่อครอบครองเรือนร่างของเธอ
พอตาคำเจอ หมอเมย์แอบดูเยาวเรศเล่นเสียวกับอลงกตแฟนหนุ่ม เลยได้ทีเอายาสลบที่เตรียมไว้ปิดปากและจมูกพอให้มึนงงแต่ไม่หมดสติ แล้วอุ้มหมอสาวมาที่ห้องนอนของเธอ....

ตอน1 ห้องนอนหมอสาว

หมอ บุษบายังมึนงงด้วยฤทธิ์ของยาสลบที่สูดเข้าไป สติเสี้ยวหนึ่งยังพอรับรู้บอกว่าเธอกำลังจะถูกตาคำนักการเจ้าเล่ห์ เพทุบายทำมิดีมิร้ายโดยที่หญิงสาวไม่สามารถช่วยตัวเองได้ อยากจะดิ้นรนขัดขืนแต่ร่างกายไม่ตอบสนอง มันช่างอ่อนล้าไร้เรี่ยวแรง อยากจะร้องตะโกนออกมาดังๆ ก็มีแค่เสียงพึมพำออกมาเบาๆ แล้วนี่เธอจะทำอย่างไรดี หมอเมย์ได้แต่ถามตัวเองอยู่ในใจ ...ภาคภูมิ...คุณอยู่ไหน..มาช่วยเมย์ด้วย...
เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่สาว สวยไม่รู้ ... แต่เธอรู้สึกเหมือนร่างของเธอถูกยกลอยขึ้น หญิงสาวรู้สึกวิงเวียนศีรษะจนต้องหลับตาลง สติของเธอก็ค่อยเลือนหายไป รู้สึกตัวขึ้นอีกครั้งต่อเมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนที่นอนนุ่มหอมกรุ่นชวน สบาย เธอค่อยๆ ลืมตาขึ้นดูรอบๆห้อง รู้สึกคุ้นๆตายังไงชอบกล.. เอ..นี่มันห้องนอนเรานี่นา... ทำไมเราถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ... แล้วตาคำไปไหน... แต่เมื่อเหลือบตาไปข้างๆ ก็ตกใจแทบสิ้นสติหลับตาลงทันที ... ตาคำยืนอยู่ข้างๆเธอนี่เอง .....
ส่วนตาคำเมื่อวางร่างงามระหงของหมอ สาวลงบนเตียงของเธอแล้ว แกค่อยๆถอดเสื้อของแกอย่างใจเย็นเผยให้เห็นผิวกายดำเมื่อม กล้ามเนื้อแข็งแรงสมกับเป็นคนกรำงานหนัก แกจ้องมองไปยังร่างงามที่นอนนิ่งอยู่ตรงหน้า ใบหน้าที่หลับตาพริ้มนั้นสวยได้รูป ริมฝีปากบางอวบอิ่มทาลิปสติกสีชมพูอ่อน สองแก้มก็ทาแป้งบางๆ ขับให้ดวงหน้านั้นเด่นขึ้นมา
หมอสาวสวยสมเป็นอดีต ดาวมหาลัย ใบหน้ารูปไข่งามปานจะหยด รับกับลำคอเรียวระหง ทรวงอกอวบอิ่ม ปทุมถันที่เต่งตึงจนดันเสื้อยืดออกมาให้เห็น หน้าท้องแบนเรียบ เอวคอดกิ่ว สะโพกผึ่งผายรับกับช่วงขาโผล่พ้นชายกระโปรงบานออกมาจนเห็นขาอ่อนเรียวสวยขาว ผ่องเป็นยองใย
ตาคำกระตุกกางเกงขาก๊วยที่แกนุ่งอยู่ พรืดเดียวเจ้ากางเกงก็หล่นลงไปกองอยู่แทบเท้า ปล่อยให้ท่อนควยใหญ่ชี้โด่ หัวถอกบานอย่างกับดอกเห็ด สีแดงเข้มจัด โคนควยดกดำไปด้วยขนหมอยที่ขึ้นรกรุงรังปกคลุมไปทั่วแผ่ลามขึ้นไปจนถึงหน้า ท้อง ลูกกระโปกสองลูกขนาดเท่าลูกเงาะห้อยผงกหัวงึดๆด้วยความเงี่ยนอยากมุดรูสาว
ตา คำเดินควยโด่เข้ามาหาร่างงามของหมอสาวที่นอนระทวยอยู่ พอแกเดินเข้ามาใกล้ก็เห็นหญิงสาวลืมตาขึ้นมา แววตาของเธอดูงุนงง แต่เมื่อคุณหมอคนสวยเหลือบเห็นแกเดินควยตุงเข้ามาใกล้ ดวงตาของเธอก็เพิกโพลงด้วยความตกใจ ตาคำไม่รอช้าแกขึ้นไปคร่อมร่างหมอบุษบาแล้วก้มหน้าหมายจะจูบปาก แต่หมอสาวก็เอียงหน้าหลบ แกจึงเปลี่ยนเป้าหมายใหม่เป็นแก้มสาวขาวผ่อง ตาคำไซร้ลงไปบนแก้มขาวนวลเนียนอย่างรุนแรงจนหญิงสาวต้องออกปากร้องห้าม
“อย่า....นี่ลุงจะทำอะไร....”
สาย ตาของเธอจับจ้องไปที่ท่อนควยใหญ่ที่กระดกขึ้นลงอย่างไม่ไว้ใจ ขนาดของมันใหญ่กว่าของอลงกตที่เธอพึ่งเห็นเมื่อครู่เสียอีก ใจของเธอเต้นไม่เป็นส่ำ นี่เธอจะอย่างไรถึงหลุดพ้นตาเฒ่าควยใหญ่ได้...หรือเธอหนีไม่พ้นต้องเสร็จตา คำแบบนี้... แต่แล้วหมอสาวก็ต้องหยุดคิดเมื่อตาคำก้มหน้าต่ำยื่นปากหมายจะจูบ เธอพยายามเบือนหน้าหลบไปด้านข้าง แต่นั่นเหมือนกับเธอยื่นแก้มขาวผ่องไปเสนอให้ตาคำจูบแทน ซึ่งตาคำก็ฉวยโอกาสหอมแก้มเนื้อนวลเนียนดังฟอด ...ชื่นใจลุงเหลือเกิน..หนูต้องตอบโต้อย่างนี้สิถึงมีรสชาติ ไม่เสียแรงที่ให้ดมยาสลบพอมึนๆ...
"อย่า...ลุงอย่า...."
เสียงของหมอ สาวที่พยายามห้าม แต่มันช่างแผ่วเบาเสียเหลือเกิน น้ำตาใสๆไหลออกจากดวงตาสวยด้วยความแค้นใจที่ช่วยตัวเองไม่ได้ ระคนกับความหวาดกลัวต่อเหตุการณ์วาบหวานที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป
ตาคำใช้ จมูกของแกซุกไซร้ไปมาบนแก้มนวลไล่ลามไปถึงซอกคอและใบหู ร่างของหญิงสาวสั่นระริกจากความเสียวซ่านปนกับความตกใจกลัว เมื่อตาคำเงยหน้าขึ้นมาก็พบว่าหมอสาวจ้องมองมาที่แก ใบหน้าเศร้าสร้อยไม่มีคำพูดใดๆเอ่ยออกมา ดวงตาที่เอ่อชุ่มด้วยน้ำตาเหมือนจะอ้อนวอนขอให้แกหยุดรุกราน
"อย่า..เมย์..ขอร้อง...." หมอสาวเอ่ยปากออกมาพร้อมกับส่ายหน้าไปมาช้าๆ พลางพยายามขยับกาย แต่ไร้เรี่ยวแรงที่จะหลบหนี
"อย่า ดิ้นให้เหนื่อยเลยครับ... หมอหนีไปไหนไม่ได้หรอก...ไม่มีใครรู้ว่าหมออยู่ที่นี่...ทำตัวสบายๆ... แล้วคุณหมอจะมีความสุขยิ่งกว่าใช้นิ้วอีก....."
เธออายที่นักการตัวแสบแอบไปเห็นเธอเล่นเสียวกับตัวเองตอนแอบดูเยาวเรศเล่นรักกับอลงกต
"ไม่.....อย่า...."
ตา คำใช้สองมือกดหน้าของหญิงสาวไว้ไม่ให้ขยับไปไหน แล้วก้มหน้าไปจูบซับน้ำตาของหมอสาวอย่างเอาใจก่อนที่จะเลื่อนริมฝีปากเข้ามา ประกบกับริมฝีปากบางของเธอ หมอสาวสะดุ้งราวกับถูกไฟฟ้าช็อต เธอพยายามเม้มริมฝีปากแน่นมิให้ตาคำสอดลิ้นเข้ามา แต่ตาคำก็แก้ลำด้วยการใช้มืออวบใหญ่ตะปบลงไปบนปทุมถันเต่งตึงแล้วคลึงเคล้น เบาๆ ถึงแม้จะเป็นภายนอกแต่ก็ทำให้หมอสาวที่ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อนตกใจอ้าปากออก มา เฒ่าเจ้าเล่ห์ไม่รอช้าใช้ปากประกบแน่นกับริมฝีปากบาง แหย่ลิ้นเข้าไปภายในโพรงปากหอมของหมอสาว รัดแน่นกับลิ้นอ่อนนุ่ม ชอนไชไปทั่วผนังโพรงปากหอมกรุ่น
"อื้อ...." หมอเมย์ถึงกับร้องครางอืออา...ออกมาในลำคออย่างขัดใจที่เสียท่าให้ตาเฒ่าผู้เจนจัดในเกมกามหลอกจูบเธอได้
หลังจากวนจูบดูดปากหอมๆของหมอสาวจนจุใจแล้ว ตาคำก็หันมาซุกหน้าลงไปที่ซอกคอขาวผ่องของหมอสาว ไซร้ไปที่ซอกคอและติ่งหู
"อืม...อย่า...."
ตา คำไม่หยุดร่ายมนต์สวาท แกถลกเสื้อยืดรัดรูปขึ้นไปกองเหนือเนินอก แล้วเอื้อมมือสอดไปด้านหลังของหมอสาวด้วยหวังจะถอดเสื้อชั้นในที่ปกปิดปทุม ถันคู่งามออก หญิงสาวพยายามนอนทับขืนตัวแต่สู้แรงแกไม่ได้ ถูกตาคำปล้ำปลดตะขอเสื้อชั้นในจนได้ เมื่อปราศจากสิ่งกีดขวางตาคำก็สอดมือกุมเต้านมทั้งสองข้างขยี้ไปมาอย่าง ละลานใจในความอวบอิ่มเต่งตึง...อืม... นมหมอไม่เล็กเลย...เต็มไม้เต็มมือดีจัง....

............................................................ จบตอน 1ตอน 2 หมอสาวอารมณ์เตลิด

ตา เฒ่าเจ้าเล่ห์ไม่ได้รีบเร่งเผด็จศึกหมอสาวคนสวย กลับเพียรพยายามปลุกเร้าอารมณ์ของเธอให้หายตื่นกลัวหันมาให้ความร่วมมือ อย่างยินยอมพร้อมใจเพื่อเกมสังวาสจะได้มีรสชาติมากขึ้น อีกทั้งแกยังมีเวลาสนุกกับหมอสาวทั้งคืน จะรีบร้อนไปทำไม ขอชิมรสสวาทจากทุกส่วนของเรือนร่างนี้ให้สมอยาก
หญิงสาวนอนนิ่งปล่อยให้ ตาคำลวนลามเรือนร่างของเธอไปเรื่อยๆ...หมดสิ้นแล้ว... ร่างอันบริสุทธิ์ของฉันต้องมือชายแล้ว...จากคนที่ไม่คิดไม่ฝันเสียด้วย... เจ็บใจตัวเองเหลือเกินที่มีมลทินเพราะคนอย่างตาคำ ... หมอสาวได้แต่คิดแค้นในใจที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้....
สองมืออวบ ใหญ่ของนักการเฒ่านวดคลึงเต้านมเต่งตึงสองข้างของหมอสาวคนสวยจากเบาไปหาหนัก จนปทุมถันงามจากเดิมที่อ่อนนุ่มเริ่มคัดแน่น ขนาดของมันถึงจะไม่ใหญ่ล้นมือ แต่ก็อวบนูนกลมเป็นกระเปาะพอเหมาะพอดี ความเต่งตึงนั้นไม่ต้องพูดถึงมันทั้งแน่นทั้งนุ่มเนียนมือ ตาคำใช้นิ้วเขี่ยวนรอบป้านนมนูนขนาดฝาขวดน้ำอัดลม ก่อนที่จะบี้หัวนมสีชมพูเล็กขนาดเม็ดถั่วเขียว...อา.... มันช่างเป็นนมที่สวยที่สุดที่แกเคยเห็น
หมอเมย์คนสวยสะดุ้งสุดตัวเมื่อ ถูกตาคำบี้หัวนม แอ่นร่างเชิดอกงามงอนขึ้นสูงด้วยความเสียวซ่าน ใบหน้าเธอเชิดขึ้น สะบัดหน้าไปมาซ้ายทีขวาที ปากก็ร้องครางซี้ด...ออกมาดังๆ อย่างสุดเสียว
"อือ...ซี้ด...."
"อูว...นมหมอเมย์สวยเหลือเกิน... ขอลุงชิมหน่อยนะ...."
"อือ...อย่า...พอแล้ว....อูย....เสียว....ซี้ด...."
หญิง สาวแทบจะขาดใจด้วยความเสียวสยิวเมื่อหัวนมเม็ดงามของเธอถูกตาคำดูดเม้มเบาๆ ยิ่งแกใช้ลิ้นเลียไปรอบๆหัวนมยิ่งทำให้เธอเสียวสบายเป็นที่สุด อารมณ์กำหนัดที่หายไปจากอาการตกใจก่อนหน้านั้น เริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้งจากการกระตุ้นของมือชั้นเซียน
ตาคำดูดดื่มความ หอมหวานของเต้านมบนเนินอกสล้างอย่างเมามันจากเต้าซ้ายไปเต้าขวาอย่างไม่รู้ เบื่อ ท่ามกลางเสียงร้องครวญครางของหมอสาว แกแทงลิ้นรอบๆเม็ดปลายถันจนหัวนมแข็งชูชันดิ้นไปมา หมอสาวคนสวยโดยปลุกเร้าจุดกระสันถึงกับส่ายหน้าสะบัดไปมา
"ซี้ด....อย่าเลีย....มันเสียว....อูย..... "
ใน ใจของหญิงสาวตอนนี้มีสองสิ่งกำลังต่อสู้กันอยู่ สิ่งแรกคือความรักนวลสงวนตัวที่เธอถูกพร่ำสอนมาตั้งแต่เด็ก อย่าให้ชายใดมาล่วงเกินจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน สิ่งที่สองคือความต้องการทางเพศของเธอที่ถูกปลุกเร้าจนตื่นเตลิด เธอพยายามคิดต่อสู้ขัดขืน หาทุกวิธีทางที่จะหลุดพ้นจากเงื้อมมือของตาคำให้ได้ แต่เมื่อถูกเล้าโลมด้วยมือผู้ช่ำชองเชิงกาม ความคิดที่จะดิ้นรนขัดขืนก็เริ่มถูกความต้องการทางเพศเข้ามาแทนที่มากขึ้น เรื่อยๆ จนเธอเริ่มไม่คิดอะไรมาก ปลดปล่อยอารมณ์ให้อะไรๆ มันไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างที่ตาคำต้องการ
หลังจากที่ตาคำใช้เวลาสนุก กับปทุมถันคู่งามจนหนำใจแล้ว แกก็ลากลิ้นเลียหน้าท้องที่แบนราบ ซุกหน้าใช้ลิ้นวนรอบสะดือขาวเนียน ดูดเลียไปหาโคกเนื้อสามเหลี่ยมกลางหว่างขา ตาคำถลกกระโปรงบานสีสวยสดขึ้นมากองรอบเอว เผยให้เห็นโคกหีโหนกนูนเป็นกระเปาะซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงในสีเนื้อบางเบา กลางเป้ามีรอยเปียกชื้นเป็นวงกว้าง ..ฮึ..ฮึ...หมอเงี่ยนแล้วสิ... น้ำเมือกซึมเห็นเป็นดวงเลย....แกอดใจต่อไปไม่ไหว ก้มหน้าลงไปสูดความหอมของหีสาว แล้วใช้ลิ้นละโลมเลียตามซอกแคมหีที่นูนเด่นขึ้นมา....
หญิงสาวใจหายวาบ เสียวแปลบขึ้นทันที เกร็งตัวแอ่นสะโพกร่อนเมื่อรับรู้ถึงการถูกเลียหีครั้งแรกในชีวิต
“อูว...หีสวยจัง...หอมด้วย...แค่ได้กลิ่น...ควยลุงก็แข็งแทบระเบิดแล้ว.... “
ตา คำจับขาเรียวงามของหมอสาวคนสวยแหกออกให้ปลายเท้าชี้ไปที่เพดาน เห็นโคกโหนกที่แม้จะมีกางเกงในห่อหุ้มก็ทั้งบางทั้งกระชับแนบเนื้อ แกใช้ลิ้นเลียกลีบหีอวบอูม แซะขึ้นลงอย่างชำนาญ กวาดลิ้นไปทั่วเนินโคกอวบอิ่มอย่างไม่รู้เบื่อ จนกางเกงในบางของหมอสาวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย แนบเนื้อสนิทจนเห็นขนหมอยดำๆ ลางๆ อยู่ข้างใต้
"อย่า...ตาคำ....พอแล้ว...."
"ยังไม่พอครับ...ลุงยังไม่ได้ชิมเนื้อแท้ๆเลย... จะหอมชื่นใจแค่ไหนนะ...."
ว่า แล้วตาคำก็ใช้นิ้วแหวกขอบด้านข้างกางเกงในผ้ายืดออกไปกองอีกด้านหนึ่ง กลีบหีอูมใหญ่ขาวผ่องก็ปรากฏต่อสายตา กลีบแคมสองข้างปิดสนิทแทบไม่เห็นรอยแยก ขนหมอยสีดำที่ขึ้นปกคลุมเนินโคกถูกตัดเล็มอย่างเป็นระเบียบ
"อูว...หีทั้งสวยทั้งนูน.... อย่างนี้ลุงเลียขาดใจ...." ตาคำอุทานออกมาด้วยความตกตะลึงที่เห็นโคกหีขาวผ่องของหมอสาว
"อย่าเลีย...มันสกปรก.....โอว.....อูว...."
หญิง สาวพยายามหนีบขาส่ายสะโพกหลบ แต่ตาคำก็รู้ทันใช้มือยันไว้ แน่นแล้วแลบลิ้นเลียแคมหี จากล่างขึ้นบนไปหาเม็ดแตด เมื่อปลายลิ้นสัมผัสเข้ากับติ่งเนื้อเงี่ยน หมอสาวที่นอนระทวยถึงกับแอ่นเกร็งร่างราวกับถูกไฟดูด ความเสียวตรงจุดที่ไวต่อการสัมผัสที่สุดแล่นปลาบขึ้นมา
ตาคำแยงลิ้นลึก เข้าออกในร่องเสียว ปาดลิ้นรอบๆรูหี สาวสวยถึงกับดิ้นบิดตัวแอ่นโคกหีไปมา น้ำเมือกที่ไหลเยิ้มออกจากภายในร่องโยนีถูกตาคำดูดกลืนกินหมด
"อูว...น้ำหีคุณหมอ... หอมหวานชื่นใจลุงจริงๆ...." ว่าแล้วแกก็เลียต่อจนหญิงสาวส่งเสียงครางไม่ขาดปาก
"ซี้ด....อย่าเลียอีกเลย....เมย์...เสียว...จะแย่อยู่แล้ว....ซี้ด....เสียว.. .."
ตา คำระดมปากลิ้นจนร่างอวบอัดดิ้นพราดๆ หมอสาวครางไม่เป็นศัพท์ โยกก้นส่ายสะโพกเข้าสู้อย่างลืมตัว ในที่สุดหมอสาวก็ไม่สามารถทนการถูกตาเฒ่าเจ้าเล่ห์จับแหกขาเลียหี เธอแอ่นเอวกระดกก้นส่ายอัดแคมหีกับใบหน้าของตาคำที่ซุกคาอยู่กลางโคก สองมือเหยียดเกร็งจิกแน่นลงไปบนที่นอน ใบหน้างามแหงนเชิดโดยไม่รู้ตัว ปากก็ระล่ำระลักออกมา
"อูย.....ตาคำ....เมย์เสียว....ซี้ด....เมย์....จะไม่ไหวอยู่แล้ว....โอย....โอย....ซี้ด...เมย์ออก...ออกแล้ว...."
ร่าง งามแอ่นกระตุกอย่างไม่อาจควบคุมตัวเองได้ ร่องหีขับน้ำเมือกออกจนชุ่มตอดลิ้นตาเฒ่าตุบๆ เธอยอมรับในใจว่าตาเฒ่าคำตัวแสบทำดี...ไม่เจ็บอย่างที่เธอกลัว..แกใช้ลิ้น เก่ง...เสียวกว่าเธอใช้นิ้วเสียอีก...หมอสาวอดรู้สึกเสียวสะท้านไม่ได้เมื่อ คิดต่อไปว่า...แล้วถ้าตาคำใช้ควยล่ะ....คิดแล้วก็สยองกับความใหญ่ที่ เห็น...ขวยอายหลับตาพริ้มลง...
ตาคำตาคำบดหน้าไปกับร่องหีดื่มน้ำสวรรค์ แรกของหญิงสาวที่ทะลักทลายออกมาอย่างสาแก่ใจ แกปล่อยให้เธอนอนหอบหายใจระทวยอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นก็ผุดลุกขึ้นเอื้อมมือไปปลดเสื้อผ้าที่ยังคงค้างคาอยู่บนร่างของหมอ สาวออกซึ่งคราวนี้หญิงสาวก็ไม่ได้ขัดขืนอย่างใด ได้แต่นอนหลับตาพริ้ม หายใจระรวย เธอยกตัวให้ตาคำถอดเสื้อยืดและเสื้อในออก แอ่นสะโพกเหยียดขาเรียวให้ถอดกระโปรงบานพร้อมกางเกงในง่ายเข้า ไม่นานนักเธอก็เปลือยร่างงามขาวผ่องท่ามกลางแสงไฟ
ตาคำเบิกตาโพลนจ้อง มองอย่างตะลึงตะลาน... ร่างอวบอัดของหมอสาวขาวโพลน อวดปทุมถันเต่งตูมเต็มเต้า กลมใหญ่เป็นกระเปาะ หัวนมสีชมพูเม็ดน้อยรัดตัวเขม็ง หน้าท้องแบนราบ สะดือบุ๋มน้อยๆ โคกโยนีขาวผ่องใหญ่เต็มหน้าขา โหนกนูนเด่นง้ำขึ้นมาเหมือนกระดองเต่า มีเส้นหมอยสีดำละเอียดอ่อนปกคลุมอยู่ประปราย สองกลีบหีปิดสนิท อวบอูมนูนเด่นบรรจบกันตรงรอยผ่าสีแดงระเรื่อ ปากแคมเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกที่หมอสาวขับออกมาเอ่อปริ่มรูเพราะโดนปลุก กำหนัดเอาเต็มคราบ

................................................. จบตอน 2


ตอน 3 ระฆังไม่ช่วย

ตา คำมองร่างงามที่แกฝันถึงอยู่ทุกวันจนต้องเก็บเอาไปชักว่าวไม่รู้กี่ครั้ง แกแทบจะไม่เชื่อสายตาเลยว่านี่เป็นความจริง ...หมอบุษบาคนสวยที่ใครต่อใครแหงนมองดั่งดอกฟ้า ขณะนี้มานอนเปลือยกายหายใจระทวยอวดโคกหีสวยต่อหน้าแก... มันช่างสะใจเหลือเกินที่แกจะได้ครอบครองหมอสาวคนสวยก่อนใครๆ ....
"คุณหมอสบายตัวไปแล้ว คราวนี้ถึงตาผมบ้างละ" ตาคำเอ่ยปากออกมาก่อนที่จะขยับร่างคร่อม
"อย่า...ตาคำ...อย่า..." ...ใจอยากลองแต่ปากอดห้ามไม่ได้...ตามวิสัยสาวที่ไม่เคยต้องมือชาย...
ตา คำไม่ฟังเสียงทัดทาน แกเข้าประชิดจับขาทั้งสองข้างของหมอสาวแบะออก ท่อนควยยาวของแกพาดบนเนินโคกพอดิบพอดี เมย์ได้แต่นอนตัวแข็งเกร็ง เนื้อตัวของเธอสั่นระริกเมื่อเห็นควยใหญ่หัวถอกบานน้ำปริ่มปลายถนัดตา เธอถึงกับหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อเห็นขนาดของมันที่บังแคมอวบอูมของเธอจนมิด เมื่อจัดท่าได้ตามที่แกต้องการแล้ว ตาคำก็โหย่งตูดถอยออกมาจนท่อนควยของแกเลื่อนลงมาหาร่องหี แกใช้สองนิ้วถ่างแคมออก อีกมือจับท่อนลึงค์จ่อให้ตรงกับกับรูเสียว
หญิง สาวสะดุ้งเฮือกเมื่อปลายถอกบานร่ากดเข้ามาแน่นตื้ออยู่ที่ปากช่องหี ทั้งแสบและเสียวระคนกัน ตาคำไม่รอช้ารีบจับควยอวบปาดร่องหีขึ้นลงสองสามครั้งให้คุ้นเคยกับหัวถอก เมื่อเห็นว่าท่อนควยตั้งตรงดีแล้วแกก็ออกแรงแอ่นเอว ดันควยเข้าไปลิ้มรสความสาวทันที
อูย....."
เสียงครางของคนทั้งคู่ดัง ขึ้นพร้อมๆ กัน เมื่อเจ้าท่อนควยใหญ่ของตาคำเริ่มมุดแทรกเข้าไปในรูหีของหมอบุษบา แต่แล้วสวรรค์ของตาคำก็ล่มลงเมื่อมีเสียงหนึ่งขัดจังหวะขึ้นมา
ก๊อกๆ...ก๊อก ๆ...
ก๊อกๆ...ก๊อก ๆ...เสียงเคาะประตูดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ
"คุณหมอบุษบาคะ ...คุณหมอบุษบา... คุณหมออยู่หรือเปล่าคะ ..."
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ...คนเคาะประตูเปลี่ยนวิธีเรียกใหม่
"คุณหมอเมย์คะ ...คุณหมอเมย์... คุณหมออยู่หรือเปล่าคะ ..."
ตา คำได้ยินดังนั้นก็ตกใจ ขยับตัวเอื้อมมือมาอุดปากหมอบุษบาไม่ให้ร้องให้คนช่วย ปล่อยให้ลำลึงค์หลุดจากแคมหีมาห้อยโต่งเต่ง แกพยายามรวบรวมสติฟังที่มาของเจ้าของเสียงว่าคือใคร... ใช่แล้ว เสียงนั้นเป็นของแม่บ้านที่มาตามหมอสาวไปกินข้าวนั่นเอง....
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ...เสียงเคาะประตูดังอีก
"คุณหมอเมย์คะ ... คุณหมออยู่หรือเปล่า....”
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ....
“เอ...สงสัยจะไม่อยู่...เห็นบอกออกเวรแล้วคุณภาคภูมิจะมารับ...คงไปกับคุณภาคภูมิแล้ว...."
จาก นั้นแกก็ได้ยินเสียงแม่บ้านเดินจากไป ตาคำรออีกอึดใจใหญ่ๆจนแน่ใจว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรอีก จึงหันหน้ากลับมามองเป้าหมายที่แกหวังและใฝ่ฝันมานานว่าจะได้ฟาดหีนางฟ้าคน สวย... และ...ความฝันของแกก็กำลังจะเป็นจริง....
แต่ก่อนอื่นแกต้องหัน มาปลอบหมอบุษบาที่เริ่มตั้งสติได้อีกครั้งหนึ่ง ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเริ่มกลับคืนมา เสียใจต่อชายคนรัก...ภาคภูมิขา...ความสาวของเมย์กำลังถูกชายอื่นพรากไปจาก คุณแล้ว..
เธอคิดขึ้นมาน้ำตาไหลพราก นอนเปลือยกายนิ่งอยู่ ปล่อยให้ตาคำทำทุกอย่างตามใจชอบ เธอรู้อยู่แก่ใจว่ายังไงๆ คืนนี้ตาคำคงไม่ปล่อยให้พ้นมือ เธอต้องเสร็จตาคำแน่....
”คุณหมอไม่ต้องกลัว...ลุงจะทะนุถนอมหมอที่สุด...นอนนิ่งๆ...แล้วลุงจะค่อยๆทำ...คุณหมอจะมีความสุขอย่างไม่เคยมีมาก่อนเลย....”
ตา คำปลอบให้หมอสาวคลายความกังวล แกเริ่มลูบไล้ไปที่เต้านมเต่งตึง คลึงเค้นเบาๆจนปทุมถันคู่งามกลับมาคัดแน่น แล้วก้มลงเลียลิ้นไปรอบๆแล้วเม้มดูดหัวนมสีชมพูอมทั้งป้านทั้งเต้าเหมือน เด็กทารก วนเวียนจากเต้าซ้ายไปเต้าขวาอย่างไม่เบื่อหน่าย จากนั้นแกไล่จูบจากอกอวบลงมาหาโหนกหีอย่างช้าๆ ไซร้จมูกไปตามซอกแคมจนทั่ว แล้วแทงลิ้นลงไปในร่องหีเลียทั้งแคมทั้งรูหีแล้วปาดขึ้นมาหาติ่งเนื้อเงี่ยน ที่ชูชันขึ้นจากฝัก แกทั้งดูดทั้งเลียไม่หยุดจน หญิงสาวทนเสียวซ่านไม่ไหว เริ่มครวญครางส่ายสะโพกไปมา ขับน้ำเมือกออกมาไม่หยุด รูหีแดงสดตอดรัดลิ้น บิดตัวไปมาอย่างเร่าร้อน
"อย่า...ตาคำ ..อูย...อย่าเลียตรงนั้น....โอ๊ย...อย่า...ซี้ด...เสียว...เมย์เสียว...อูย...โอย...ทำไมถึงเสียว..อย่างนี้..."
ตา คำได้ยินหมอเมย์เมย์ครวญครางไม่ขาดปาก น้ำรักของเธอไหลทะลักออกมามากมาย รูหีแดงสดตอดรัดลิ้นไม่หยุด ตาคำเองก็เงี่ยนไม่แพ้กัน ดุ้นควยพองใหญ่จนแทบระเบิดด้วยความกำหนัด มันอยากมุดเข้ารูหีหญิงสาวจนทนไม่ไหว...
..................................................... จบตอน 3


*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8155
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว


ตอน 4 หมอเมย์เสียสาว

พอแกเห็นอาการครวญคราง บิดตัวส่ายไปมาของหมอสาว ... แกก็รู้ด้วยความเจนโลกีย์ว่าสาวน้อยเริ่มเงี่ยนได้ที่ พร้อมที่จะคล้อยตามไม่ขัดขืนและยอมให้แกเสพสังวาสด้วยแล้ว ซึ่งคราวนี้คงไม่มีเหตุการณ์อะไรมาขัดจังหวะการเผด็จสวาทหมอสาวอีก...
แก จึงลุกขึ้นคร่อม แหกขาหมอสาวออกไปเต็มที่ จนแคมโยนีที่ปิดสนิทเผยออ้า จับควยใหญ่ถูไถให้คลุกเคล้ากับน้ำเมือกสาวจ่อประกบรูหีของเธออีกครั้งหนึ่ง ...หญิงสาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกถูกควยจ่อปากรูหี เธอยกมือขึ้นยันหน้าอกตาเฒ่าพร้อมกับระล่ำระลักออกมา....
"อย่า...ตาคำ... ไม่นะ...ฉันยังไม่เคย...มันใหญ่เกินไป...เข้าไปไม่ได้หรอก....โอย...."
"จ้า...ลุงรู้แล้ว... หมอยังไม่เคย... ลุงจะเย็ดค่อยๆ ไม่ต้องห่วง...หีหนูใหญ่อยู่แล้ว...เดี๋ยวก็เข้าได้หมด....."
ตา คำดึงมือหญิงสาวออกกดแนบไปกับที่นอนแล้วดันหัวควยเข้าไปอย่างช้าๆ รูหีบีบรัดแน่นเหมือนไม่ยอมให้ผู้บุกรุกเข้าไปง่ายๆ ใจแกอยากกระแทกควยทีเดียวให้มิดด้าม แต่ก็กลัวหมอสาวจะเจ็บและขยาดกับการร่วมเพศ แกจึงถนอมน้ำใจสาวด้วยการค่อยๆดันควยช้าๆเข้าไปทีละน้อย ให้เวลารูหีขยายตัวจนแคมหีอมควยเข้าไปบวมตุ่ย จากนั้นตาคำค่อยกดตูดดันควยกระดืบเข้าไปเรื่อยๆ เบียดแคมซ้ายแซะแคมขวาเข้าไปเลยหัวหยัก แกรอจนรูหีเริ่มลื่นและหมอสาวเผลอครวญครางออกมาแกก็กดควยพรวดเดียวเกือบ ครึ่งลำ
"อูย...ตาคำ...อุ๊ย....โอ๊ย...เมย์เจ็บ...อูย...จ..เจ็บ...เอา..เอาออกก่อนเถอะ..เมย์เจ็บ...."
"อูย...ทนอีกนิดเถอะน่า...ครั้งแรกก็เจ็บอย่างนี้แหละ ... ซี้ด... หีหมอแน่นดีจัง...อูย...."
"ทำเบาๆหน่อย...เจ็บ...เมย์เจ็บ...ทนไม่ไหว... โอย...หยุดก่อนเถอะ...มันเจ็บมันแสบ...."
หมอ เมย์รู้สึกเหมือนรูหีจะฉีกออกจากกัน ท่อนควยของตาคำคับแน่นเจ็บตึงไปหมด จนเธอต้องใช้มือที่แทบจะยกไม่ขึ้นดันตัวของตาคำไว้ไม่ให้ดันควยเข้ามาอีก ความเงี่ยนที่ถูกเลียหีเมื่อครู่ถูกแทนที่ด้วยความเจ็บที่ร่องหี ปากก็ระล่ำระลักร้องบอกตาคำให้หยุด
ตาคำหยุดดันควยเมื่อเห็นแคมหีของเธอบวมเป่งจากการอมท่อนลึงค์เข้าไปจนไม่ เห็นหัวหยัก... อูย...รูหีหมอคับดีเหลือเกิน... ขนาดมีน้ำเงี่ยนมากขนาดนี้แล้วนะ... ยังดันเข้านิดเดียว....
ตาคำแช่ควย ไว้เพื่อให้หมอสาวผ่อนคลายความเจ็บในร่องหีแล้วหันไปเล่นกับปทุมถันคู่งาม ของเธอแทน ตาคำคลึงเคล้นเต้านมอวบทั้งสองข้างอย่างมันมือจนปลายปทุมถันของเธอชูชันสั่น ระริก แกใช้ลิ้นเลียหัวนมเม็ดน้อยสีชมพูจนฉ่ำก่อนที่จะใช้ปากดูด มือก็คลึงเคล้นเต้านมอีกข้างอย่างย่ามใจ
"ซี้ด...ตาคำ ..เบาๆ หน่อย อูย... นมเมย์จะช้ำหมดแล้ว...."
"อูย...นมแน่นนิ่มมือดีจริงๆ... ซี้ด....เป็นไงบ้าง....หมอหายเจ็บหรือยัง....."
"เดี๋ยว...อูย....ตาคำ...ค่อยๆก่อน...ซี้ด....อย่าทำแรง.... มันแสบ...เข้าหมดแล้วใช่มั้ย...ทำค่อยๆนะ...อูย....ซี้ด....”
หมอ เมย์ครวญเสียงกระเส่าเมื่อเริ่มปรับตัวเข้ากับลึงค์ใหญ่ได้ หญิงสาวไม่เคยถูกร่วมเพศมาก่อน เข้าใจว่าเจ็บแค่นี้ควยตาคำคงมุดเข้าหีเธอหมดแล้ว โดยหารู้ไม่ว่าความเจ็บแสบที่เกิดขึ้นมาจากเยื่อพรหมจารีอันเหนียวแน่นหยุด ยั้งการโจมตีของลึงค์ใหญ่ไว้ชั่วคราว ตาคำจอมเจ้าเล่ห์ก็รู้แต่ไม่พูดตอบ แกใช้ความชำนาญกามหมายพิชิตแนวต้านสุดท้ายของหมอสาว ด้วยการชักควยเข้าออกทิ่มเยื่อหีเบาๆให้หญิงสาวหลงดีใจว่าควยเข้าหีหมดแล้ว เธอจึงเริ่มขมิบน้ำเมือกออกมาจนรูหีลื่นปราด ตาคำได้ทีก็ถอนหัวถอกออกจากเนินโยนีช้าๆจนเห็นแคมปลิ้นคาบหัวควยไว้แน่น หัวเงี่ยงครูดรูหีขึ้นมาจนเกือบหลุด ทำให้หมอสาวครางซี้ดด้วยความเจ็บแกมเสียว แอ่นโคกหีตามขึ้นมาอย่างลืมตัว ทันใดนั้นแกก็ขย่มตูดกดควยพรวดลงไปเต็มเหนี่ยวส่งควยยาวใหญ่ทะลวงผ่านเยื่อ หีจมหายเข้าไปจนหมด หมอสาวหวีดร้องขึ้นสุดตัว
"โอ๊ย...เจ็บ....เอาออกไปนะ...เอาออกไป...เมย์เจ็บจะตายอยู่แล้ว...โอย...อูย...."
"อูย...ควยลุงเข้าหมดแล้ว...หีคุณหมอคับสุดยอด....ซี้ด.... "
ตา คำทิ้งตัวลงทับร่างเปลือยของหมอสาวคนสวย กดลึงค์เข้าแนบโคกโยนีสนิทโดยไม่ยอมถอน แกรู้ดีว่าบัดนี้แกได้พิชิตความสาวของหมอเมย์สมบูรณ์แบบ และสายเกินกว่าที่หมอสาวจะหลีกพ้นชะตากรรมไปได้แล้ว
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ ต้องการให้หมอสาวสนุกกับเพลงสังวาสที่แกจะบรรเลงต่อไป ไม่มีประโยชน์อะไรที่แกจะสนุกคนเดียวโดยการหักโหมตะบันลึงค์เข้าไปอีก รังแต่จะสร้างความเจ็บปวดให้แก่หญิงสาวมากขึ้น แกจึงฉลาดพอที่จะแช่ลึงค์ไว้เฉย ๆ และเริ่มทำการประโลมเล้าด้วยการประกบจูบริมฝีปากบางนุ่มไปเรื่อยๆ คลึงเคล้าเต้านมอวบ บี้หัวนมไปมาเบาๆ อีกมือหนึ่งล้วงมาข้างล่าง คลำหาติ่งเนื้อเงี่ยนคลึงไปมาจนลุกชัน
ดูเหมือนกลยุทธ์รุกสามทางพร้อมๆ กันทั้งริมฝีปาก หัวนม และติ่งแตด เพื่อคลายความเจ็บและสร้างความเสียวกระสันให้หมอสาวยินยอมพร้อมใจในการร่วม รักกับแก ดูจะได้ผล สักพักใหญ่หมอบุษบาก็หน้าแดง ตาปรือเยิ้ม เธอเสียวจนเจ็บหีน้อยลง รูหีตอดควยแรงขึ้นๆ เธอครางเบาๆ และเริ่มยกก้นส่ายไปมาอย่างลืมตัว ตาคำเห็นอาการก็รู้ว่าหมอพร้อมที่จะเรียนรู้บทเรียนร่วมเพศขั้นต่อไปแล้ว แกจึงสอดสองมือเข้าไปใต้รักแร้ เหนี่ยวไหล่หมอสาวไว้ ค่อยๆสาวควยใหญ่ออกมาจนเกือบจะหลุดพ้นปากแคมแดงแล้วดันกลับเข้าไปช้าๆจนมิด ด้าม แกบดหนอกควยกับโคกโหนกควานลึงค์ไปมาทั่วรูสวาทของหมอสาวจนรูโยนีร้อนผ่าว
“อูย…ตาคำ…เสียวอูย…ซี้ด...อย่าควาน.. .เมย์เสียว....”
หมอ สาวร้องระงม... บัดนี้ความรักนวลสงวนตัวของหมอเมย์คนสวยไม่หลงเหลืออีกแล้ว เธอเริ่มเสียวไปกับการปลุกสวาทชั้นเซียนของตาเฒ่า ลืมไปหมดทั้งชายคนรักและความสาวที่เธอหวงแหน หลงระเริงไปกับลีลาเชิงกามของชายแก่ผู้มากประสบการณ์ที่หลอกขืนใจจนเธอต้อง เสียความบริสุทธิ์ให้
"อูย... รูหมอฟิตจัง...ลุงกระเด้านะ...."
ตา คำโหย่งตูดเร่งจังหวะตะบันควยเข้าออกรูหีหญิงสาวพรวด ๆไม่หยุดหย่อน รูโยนีอันแสนคับของเธออ้าอมท่อนลึงค์เข้าไว้แนบแน่นจนจนแคมบวมตุ่ย น้ำเงี่ยนเอ่อซึมออกมารอบๆ รูหี เธอเสียวจนต้องครวญครางออกมา
“อูย…ตาคำ…อูย…ซี้ด....เมย์เสียวเหลือเกิน....”
"ลุงก็เสียว...ซี้ด..รูหีหมอวิเศษเหลือเกิน... หีตอดสุดยอด..... อูย...เกิดมาไม่เคยเย็ดหีอร่อยเหมือนวันนี้เลย..."
"ซี้ด...อูย...ตาคำ...เมย์เสียว...ของลุงทั้งใหญ่ทั้งยาว...เสียวเหลือเกิน....มันแยงถูก....ซี้ด....."
"ทำไมจ๊ะ..ควยลุงแยงถูกอะไร...."
"ของลุงแยงถูกมดลูก... เมย์เสียวในรู...ซี้ด....อูย...ตายแล้ว...เมย์จะทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด...โอย...."
หมอ สาวร้องครางออกมาสุดเสียงเมื่อตาคำกระเด้ารูหีของเธอถี่เร็วขึ้น ท่อนลึงค์ยาวใหญ่ดันเข้าดันออกในรูหีแดงจนปลิ้นอ้าอยู่ผลุบผลับ หมอสาวลืมความเจ็บแสบไปหมด เพราะรสสังวาสของตาคำสร้างความเสียวซ่านให้เธออย่างบอกไม่ถูก สะโพกกลมกลึงส่ายเดียะ ๆ ร่อนรับการกระเด้า โคกหีโหนกนูนแอ่นรับควยอย่างเต็มอกเต็มใจ... เสียงโหนกเนินกระทบกันดังลั่น ตาคำและหมอบุษบาร่วมกันส่งเสียงครางระงมเมื่อใกล้ถึงที่สุด
"คุณเมย์....ลุงจะออกแล้ว....."
"เมย์...เมย์...ก็จะ... จะออกเหมือนกัน.... เร็วๆเลย....."
หมอ สาวครางตอบพร้อมแอ่นโคกหีเข้ารับกับการกระเด้าถี่ยิบของตาคำจนสั่นผวาไปทั้ง ร่าง หญิงสาวเสียววาบไปทั้งท้องน้อย ตัวเกร็งแข็ง ขมิบน้ำเงี่ยนแตกทะลักจากในรูหีชโลมหัวถอก ตาคำตะบันควยบดโหนกหีจนมิด ฉีดน้ำกามพุ่งปะทะปากมดลูก กดควยแน่นิ่งอยู่ในรูหีอันแสนคับ ร่างเกร็งสะท้านหยุดนิ่ง น้ำรักของคนทั้งไหลปรี่ออกมาเปรอะโคกหีและหนอกควยก่อนที่จะย้อยออกมาเลอะที่ นอนเป็นวงสีชมพูอ่อนๆของน้ำกามขาวขุ่นของตาเฒ่าปนกับน้ำเมือกและเลือดสาว พรหมจารีของหมอสาว

............................................ จบตอน 4


ตอน 5 ตาคำสอนรัก

ตา คำหมดแรงฟุบลงคาอกสวยๆของหมอสาวด้วยความเหนื่อยอ่อนระคนสุขใจ แกใช้เวลาและความอดทนมากในการเปิดบริสุทธิ์หมอสาวที่ใฝ่ฝันมานาน แต่ก็สะใจที่ได้เด็ดดอกฟ้าและสอนให้หญิงสาวสนุกและมีอารมณ์ร่วมในการถูกเย็ด ครั้งแรกในชีวิต
ตาคำนอนกอดหมอบุษบาแนบอกอยู่พักใหญ่ จึงได้ยินเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นเบาๆดังจากสาวน้อยที่นอนระทวย ใบหน้างามซีดขาวด้วยอารมณ์แห่งความเศร้า เสียดายความสาวที่เก็บรักษามานานยี่สิบสี่ปีหวังมอบให้ภาคภูมิชายคนรัก ต้องเสียท่าถูกนักการเฒ่าเจ้าเล่ห์พล่าไป คำพูดหวานหูจึงเริ่มหลั่งไหลออกมาจากปากตาเฒ่าแบบไม่มีหยุดด้วยชั้นเชิงเจน สนาม ค่อยๆประเล้าประโลมให้หมอสาวสบายใจจากความรู้สึกผิดชอบชั่วดี
“ไม่ เป็นไรน่า...ไม่ต้องร้องไห้... ลุงหลงรักหนูมานานแล้ว...ตั้งแต่ไปรับหนูครั้งแรก...ถ้าลุงไม่ทำอย่าง นี้...ลุงคงไม่มีโอกาส...หนูยกโทษให้ลุงนะ...ลุงรังแกหนูเพราะลุงรักหนู จริงๆ...เรื่องลุงนอนกับหนู...ลุงจะไม่บอกใคร...เก็บเป็นความลับ...ไปชั่ว ชีวิตลุง...”
ขณะที่แกปลอบให้สาวสวยคลายกังวล แกจงใจขยับควยใหญ่ที่หดตัวลงแต่ยังแช่คาอยู่ในโพรงหี ส่ายไปมาช้าๆให้หนอกควยเสียดสีเบาๆกับโหนกหีของหญิงสาวไปเรื่อยๆ ส่วนมือก็ค่อยๆลูบคลำอกอวบสล้างของหมอสาวไปมา แกรู้ว่าวิธีปรับเปลี่ยนอารมณ์หมอสาวจากความโศกเศร้าที่ดีที่สุดคือการสร้าง อารมณ์ใหม่ ให้หมอสาวเสียวกระสันจนเกิดอารมณ์สวาทใฝ่หาประสบการณ์ร่วมเพศ
ตา คำยังไม่พอใจกับการร่วมเพศเพียงครั้งเดียวกับสาวบริสุทธิ์ที่สวยอย่างนางฟ้า และมีรูปร่างที่งดงามอย่างหมอสาว แกรู้ว่าโอกาสที่จะอยู่ใกล้ชิดสองต่อสองกับหมอสาวคนสวยอย่างเช่นคืนนี้เป็น ไปไม่ได้เลย ถ้าแกไม่มียาสลบติดตัวและบังเอิญไปเห็นหมอบุษบาแอบดูเยาวเรศเล่นรักกับอลงกต จนเกิดอารมณ์ ไม่ระวังตัวปล่อยให้แกเข้าใกล้รมยาสลบได้ แกจึงต้องการใช้เวลาอันมีค่าร่วมรักกับหมอสาวให้มากที่สุด แต่แกก็ต้องการให้หมอสาวยินยอมพร้อมใจด้วย ยิ่งถ้าแกสามารถทำให้หมอสาวประทับใจกับการร่วมเพศกับแกได้...ใครจะรู้ว่าแก อาจมีโอกาสอีก...
“เรื่องน้ำลุงออกข้างใน...หนูไม่ต้องเป็นห่วงนะ...สุดที่รักของลุง...ลุงทำ หมันแล้ว...หนูไม่เป็นอะไรหรอก....ยิ่งหีฟิตอย่างนี้....ไม่มีใครรู้หรอกว่า นอนกับลุงมา...ไม่ต้องกลัวนะ...ไม่มีใครรู้หรอก...นอกจากเราสองคน....”
หมอ เมย์เป็นสาวสมัยใหม่ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะหวงความสาวจนสุดชีวิต... เมื่อทุกอย่างมันเลยมาถึงขั้นนี้... เรียกร้องอะไรกลับคืนมาก็ไม่ได้... หญิงสาวเริ่มทำใจ... คิดเข้าข้างตัวเอง...ไม่เห็นเป็นไร...ใครๆ เขาก็ทำกันทั้งนั้น......เยาวเรศกับอลงกตก็ทำ.....ถ้าเราไม่บอก...คุณ ภาคภูมิก็คงไม่รู้....
ตาเฒ่าคลึงเค้นอกอวบสล้างของหมอสาวไปมาอยู่ครู่ เดียวหญิงสาวก็หยุดร้องไห้ส่งเสียงครางออกมา... ใบหน้างามบาดตาเริ่มแดงระเรื่อ หลับตาพริ้ม หอบหายใจถี่ๆ ตาคำฉวยโอกาสก้มลงไปประกบบดริมฝีปากขยี้ลงไปบนปากงาม คราวนี้หมอสาวเผยอปากรับแบบเต็มใจ แลกลิ้นพัวพันกับลิ้นตาเฒ่าอย่างเร่าร้อน ครางอู้อี้ในลำคอ... อือ...อือ.....
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์จูบหมอสาวอยู่นานด้วยความชื่นใจจนริม ฝีปากของหมอสาวระบม แกดีใจที่สามารถปลุกอารมณ์สวาทของหญิงสาวกลับมาได้ ตาคำถอนริมฝีปากออกจากปากสวยได้รูป ก้มลงกระซิบเสียงหื่น
“หมอครับ...ขอลุงอีกทีนะ...ลุงจะทำค่อยๆ...ให้หนูมีความสุขที่สุดเลย....ครั้งนี้ลุงจะทำให้หมอลืมโลกเลย....”
ตา คำเริ่มต้นเกมรักใหม่กับหมอสาวที่ไม่พูดอะไรและยินยอมโดยสิ้นเชิงแล้ว ด้วยการกลับไปประกบจูบหัวนมชูชันสีชมพูอ่อน ดูดเน้นหัวนมป้านจากเต้าซ้ายไปเต้าขวา จนหญิงสาวเริ่มสั่นสยิว แอ่นอกกลมกลึงขึ้นสู้ ใบหน้าแดงก่ำ อ้าปากส่งเสียงครวญคราง
ลำควยอวบของ ตาเฒ่าที่เพิ่งพ่นน้ำเงี่ยนไปหยกๆ ก็แข็งเป็นลำขึ้นอีก แกส่ายก้นควงลำควยบดเบียดติ่งแตดของหมอสาวเป็นจังหวะๆ สร้างความเสียวสยิว ให้สาวสวยคราง อือๆ.... อือๆ..... พร้อมกับกดตูดส่งลึงค์ใหญ่กลับไปหารูโยนีของหมอสาวอีกครั้ง
ร่องหีที่ เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์นั้นคับแน่นขณะที่ควยใหญ่เคลื่อนตัวกลับเข้าไปจนมิด ด้าม ทำให้ตาเฒ่าต้องซีดปากด้วยความเสียว แกถอนลำควยออกมาเกือบสุดแล้วตะบันกลับเข้าไปใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า ขณะที่หมอสาวเริ่มรู้สึกสนุก ส่ายสะโพกร่อนรับการกระแทกของลึงค์ใหญ่อย่างสุดมัน รูหีอันคับแน่นตอดควยอยู่ตุบๆ ปากร้องครวญครางเสียงดังขึ้นๆ เธอปล่อยอารมณ์เต็มที่ไม่เก็บงำไว้อีกแล้ว
ตาเฒ่าแสนจะสำราญใจที่สามารถ ทำให้หมอสาวที่เรียบร้อยแสดงอารมณ์ร่านสวาท แกกระเด้าลึงค์ใส่ฉับๆแล้วค่อยทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เกมแรกแกไม่กล้าทำแรงๆด้วยกลัวว่าหญิงสาวจะรับไม่ไหว แต่ตอนนี้เธอยินยอมพร้อมใจเต็มที่ แกจึงไม่เกรงใจ สันดานเก่าที่ชอบสังวาสอย่างดุดันทำให้แกกระแทกลึงค์ใหญ่อย่างไม่ปราณี ปราศรัย ชักท่อนควยเข้าออกเร็วจี๋เหมือนลูกสูบรถไฟ กระหน่ำตะบันโคกหีสาวอย่างเมามัน ลึงค์ชักเข้าออกแบบสุดๆกระแทกกระทั้นหีสาวแบบไม่ยอมให้หยุดหายใจ
หมอสาว ครวญครางอย่างต่อเนื่อง เธอเริ่มจะติดใจกับลีลาสังวาสอันเผ็ดร้อนของชายแก่ เพราะแกทำให้เธอเสียวแล้วเสียวอีกจนต้องขับน้ำเงี่ยนออกมาเต็มคราบ เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวต้องเจอกับเกมเย็ดอันดุเดือดเผ็ดมันจากชายแก่คราวพ่อ ที่แม้แรกๆจะไม่เต็มใจให้เสพสังวาส แต่แกก็มีทีเด็ดสามารถทำให้เธอน้ำแตกมาไม่รู้กี่ครั้ง
ตาเฒ่าน้ำออกไป ครั้งหนึ่งแล้วจึงทนทายาท บรรเลงเกมเย็ดอันดุเดือดซ้ำแล้วซ้ำอีกจนเวลาผ่านไปร่วมครึ่งชั่วโมง แกจึงรู้สึกถึงความเสียวซ่านจากการตอดรัดของรูหีหมอสาวที่แม้จะขับน้ำหล่อ ลื่นออกมาไม่หยุด แต่ไม่ทำให้รูหีแสนคับลดการตอดรัดได้ แกร้องครวญครางออกมา
“หีหมอฟิตสุดยอด...ลุงเอามาเป็นชั่วโมงก็ยังฟิต....ตอดควยลุงไม่หยุด....ซี้ด....”
“โอย...ลุงจ๋า...ควยลุงยาวจัง....อูย....มันเข้าไปแน่นท้องหนูเลย...อูย....มันแสบ...มันเสียว...ซี้ด...”
หญิง สาวครางตอบด้วยน้ำเสียงฉอเลาะที่เป็นกันเองมากขึ้น เปลี่ยนคำเรียกตัวเองจาก “เมย์” มาเป็น “หนู” พร้อมกับแอ่นสะโพกส่ายตูดร่อนโคกหีรับการทะลวงของลึงค์ใหญ่อย่างไม่กลัวตาย เมื่อตาคำตะบันควยหนักๆอีกไม่กี่ครั้ง หมอสาวก็ทนความเสียวไม่ไหวระล่ำระลักออกมาอย่างสุดทน
“โอย....เสียว....หนูทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด....ออกอีกแล้ว...โอย...”
“โอย...ลุงก็จะออกแล้ว....หีหนูตอดควยลุง...โอย...ออกแล้ว...”
ตา เฒ่าก็ร้องลั่นเช่นกัน ยกตูดสาวควยขึ้นเกือบพ้นรูหีตะบันสวนกลับไปสุดแรง ฉีดน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่รูหีโต้ตอบกับน้ำรักที่หมอสาวหลั่งออกมา สองร่างบดกันแทบเป็นเนื้อเดียวกัน จนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้ายหลั่งออกมาท่วมรู แกจึงถอนควยออก หอบแฮ่กๆ ประคองกอดหมอสาวหลับใหลด้วยความเหนื่อยจากการสังวาสสองเกมซ้อนๆโดยไม่ได้พัก ทั้งคู่หลับไปจนถึงเช้า

..................................................... จบตอน 5


ตอน6 ไอรักยามอรุณรุ่ง

ตา เฒ่ามารู้สึกตัวอีกทีตอนใกล้ฟ้าสาง อากาศเยือกเย็นตอนเช้าทำให้แกกระปรี้กระเปร่าและคึกคัก ยิ่งคิดถึงวีรกรรมใต้สะดือที่ทำกับหมอบุษบาเมื่อคืนยิ่งทำให้ความเป็นชาย แข็งโด่ แกตื่นก่อนหมอสาวที่ยังหลับใหลไม่ได้สติอยู่เคียงข้าง ร่างเปลือยขาวจั๊วะนอนคว่ำหน้า ผมยาวสละสลวยแผ่เต็มหลัง
แกค่อยๆพลิกร่าง สาวสวยกลับมานอนหงายเพื่อชมผลงานเมื่อคืนและชื่นชมกับร่างสวยอวบอัดอีกครั้ง หญิงสาวครางอู้อี้ด้วยยังไม่รู้สึกตัวจากพิษยาสลบและเกมสังวาสสองครั้งที่ ผ่านมา ร่างขาวปานหยวกกล้วยมีรอยจ้ำๆจากการถูกเชยชมอย่างหนำใจทั้งมือ ปาก และลิ้น โดยเฉพาะสองเต้าอวบมีรอยผื่นแดงไปทั่วจากการบีบเคล้นอย่างไม่ยั้งมือของตา เฒ่า แคมหียังบวมเปล่ง ปากโยนีเผยออ้าไม่แนบสนิทเหมือนเก่าจากพิษสงควยใหญ่ทะลวงอย่างดุดันร่วม ชั่วโมง
“หมอสวยจริงๆ.... โดยเอาเกือบทั้งคืนยังสวย....ลุงยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยน....”
ว่า แล้วก็ไม่รอช้า ตาคำพลิกตัวขึ้นคร่อม พรมจูบไปทั่วหน้าสวย แล้วแตะริมฝีปากเบาๆไปบนริมฝีปากอวบอิ่ม พอหมอสาวรู้ตัวสะดุ้งตื่น แกก็หันมาประกบจูบอย่างดูดดื่ม กอดรัดหมอสาวแน่นค่อยๆให้เวลาหญิงสาวปรับตัวและระลึกถึงความหลังอันวาบหวิว ซาบซ่านของเมื่อคืนที่ผ่านมา หญิงสาวหน้าแดงขึ้นอีกครั้งหนึ่งเมื่อจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ได้แต่นอนนิ่งให้ตาคำจูบโดยไม่ดิ้นรน
ตาคำเห็นสถานการณ์เป็นต่อก็ไม่รอช้า แกเริ่มต้นปลุกสวาทหมอสาวอีกครั้งหนึ่ง
“หมอครับ...ให้ผมล้างหน้าไก่อีกครั้งนะ....”
“อะไรค่ะ...ล้างหน้าไก่...” หมอสาวถามอย่างงงๆในคำศัพท์ที่ไม่รู้จัก
“ก็เอาน้ำหีคุณหมอล้างหัวถอกผมอีกทีไงล่ะครับ....”
หมอสาวหลับตาพริ้มด้วยความขวยอาย...นี่เธอจะโดนควยตาคำเย็ดอีกแล้วสิ....
ตา เฒ่าแยกขาหมอสาวออกโย้ไปทางศีรษะ จ่อลึงค์ที่แข็งตัวเต็มที่ไปที่ปากรูโยนี แกถูไถหัวถอกไปมาทั่วแคมหี จี้เน้นๆไปที่ติ่งแตดที่เริ่มกระดุบพองตัวขึ้นพร้อมกับเสียงครวญครางของหมอ บุษบาเริ่มดังขึ้นใหม่ พอแกรู้สึกหัวถอกเริ่มลื่นจากน้ำหล่อลื่นของแกและหมอสาวที่หลั่งออกมา แกก็โหย่งตูดดันหัวถอกเข้ารูเนิบๆ แกไม่รีบร้อนที่จะยัดควยทั้งท่อนเข้าไปให้มิด เพราะรูหีหญิงสาวยังฟิตมาก แม้จะโดนแกเอาอย่างเต็มคราบมาสองครั้งแล้ว
ไม่นานนักแกก็ยัดควยใหญ่ยาว เป็นคืบกลับไปซบปากมดลูกของหมอสาวได้อีก แกแช่ควยนิ่งๆขณะที่สองมือลูบไล้เต้านม และบี้หัวนมสีชมพูที่กลับมาลุกชูชันขึ้นอีก ปากก็ประกบจูบแลกลิ้นกับหมอสาวที่เผยอขึ้นรับอย่างเต็มใจ...อา... ทำไมแกโชคดีอย่างนี้....สาวสวยดั่งนางฟ้าทอดกายให้เชยชมด้วยความเต็มใจ ....ผู้ชายทั้งโลกต้องอิจฉาแกแน่.....
จากนั้นแกก็เริ่มชักควยออกแล้วห่ม ตูดกระแทกกลับเข้าไปใหม่ แกชักเข้าชักออกอยู่นานจนหมอสาวทนความเสียวไม่ได้ขับน้ำหล่อลื่นออกมาชุ่ม โชกจนรูโยนีลื่นปราด เป็นสัญญาณให้แกเริ่มบรรเลงเพลงเย็ดอันดุเดือดที่หมอสาวติดใจ
ทั้งคู่ไม่ พูดอะไรมากนอกจากส่งเสียงซี้ดซ้าด...อืออา...ระงมไปทั่วห้อง หมอสาวเริ่มรู้สึกถึงความเสียวซ่านภายในช่องหีที่เริ่มก่อตัวอย่างรุนแรง ขึ้นอีก มันช่างเหมือนกับเมื่อคืนที่ผ่านมา ยิ่งคิดเธอก็ยิ่งเสียวไม่รู้ว่าน้ำแตกไปกี่ครั้งกับการกระเด้าเย็ดอันเผ็ด ร้อนของตาเฒ่าตัวแสบที่ชำนาญเกมโลกีย์
ขณะที่หญิงสาวรู้สึกสนุกกับเกมสังวาส ตาเฒ่าก็หยุดการรุกรานดึงควยออกจากร่องหี พูดเสียงกระเส่า
“อูย...หมอครับ...เรามาลองท่าใหม่...รับรองหมอต้องชอบ.....ซี้ด....”
ว่า แล้วแกก็จับหมอสาวคลานเข่าบนเตียง จ่อควยใหญ่ประชิดก้น ตาคำกดหลังหมอสาวลงต่ำให้ก้นอวบงอนเชิดขึ้น เห็นแคมหีหมอสาวนูนปลิ้นเต็มง่ามก้น ตาเฒ่าแยกขาเรียวสวยของหญิงสาวออกเล็กน้อย มือหนึ่งจับควยจ่อร่องหี กดตูดส่งลำลึงค์เข้ารู พอมันเข้าไปมิดแกก็เริ่มชักเข้าชักออกใหม่แล้วค่อยๆเร่งความเร็วจากช้าจน เร็วจี๋ กระเด้าฉับๆเหมือนลูกสูบชักเข้าชักออก
ท่านี้ควยแกเข้าไปลึกมากแถมขนหมอยอันรุงรังก็บาดแคมและแยงรูก้นสร้างความเสียวสยองปนจั๊กจี้ให้หมอสาวทั้งเสียวทั้งแสบทั้งคัน
หมอ สาวหฤหรรษ์กับการเย็ดท่านี้เป็นที่สุด หญิงสาวส่ายสะโพกแอ่นตูดรับการกระเด้าเย็ดของตาเฒ่าอย่างฉับๆ ปากก็ร้องครวญครางออกมาไม่หยุด
“โอ้ย....ซี้ด....ทำไมมันเสียวอย่างนี้....ซี้ด...อูย....”
ตา เฒ่าไม่ฟังเสียง แกก็เสียวสุดกลั้นแล้ว มือสองจับสะโพกหญิงสาวแน่นกระชากเข้าหาตัวขณะกระเด้าลึงค์ใส่ดัง..พั่บ... พั่บ...ป้าบ...ป้าบ...แกโหมกระหน่ำตะบันควยใส่อย่างไม่เลี้ยงกระแทกโคกหี รุนแรงถี่ยิบ
“โอย....ไม่ไหวแล้ว....หนูจะออกแล้ว.....ซีด...ลุง...ช่วยหนูด้วย....โอ๊ย......”
หมอ บุษบาหวีดร้องด้วยความรู้สึกสุดกลั้น เธอเกร็งสะโพกแอ่นโคกรับการทะลุทะลวงของตาเฒ่าอย่างสุดๆ พร้อมกับขมิบรูโยนีรัดลึงค์ใหญ่แนบแน่นแบบไม่ยอมให้ไปที่ไหน ขับน้ำเงี่ยนออกมาอย่างรุนแรงชโลมทั่วควย ช่องหีบีบรัดควยอยู่ตุบๆ อิ่มเอมทั้งกายทั้งใจ
“โอย....ลุงไม่ไหวแล้ว ....หีหนูฟิตตอดควยลุงไม่หยุด....ซี้ด...ลุงออกแล้ว.....ซีด....โอ๊ย......”
ตา เฒ่าตะบันอย่างหนักส่งท้ายอีกสี่ห้าครั้ง ก่อนที่จะกระแทกใส่แก้มก้นหญิงสาวเป็นครั้งสุดท้าย ระเบิดน้ำกามใส่รูสาวน้อยอย่างแรงแล้วฟุบตัวลงแนบแผ่นหลังหมอสาว เอื้อมมือขึ้นไปคลึงเค้นเต้าอวบด้วยความสำราญใจที่ได้พิชิตโคกสวาทของหมอสาว อีกครั้งหนึ่ง
.......................................................... จบตอน 6

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8155
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว


ตอน 7 ห้องน้ำสวาท

หลังจากได้นอนพักจนหายเหนื่อย ทั้งสองก็ตระคองกอดกันไปห้องน้ำชำระคราบไคลและเมือกลื่นจากเกมสังวาส ทั้งตาเฒ่าและหมอสาวผลักกันถูสบู่ทำความสะอาดร่างกายให้กันและกัน หมอสาวหมดความรังเกียจนักการเฒ่า ด้วยได้เห็นการเอาอกเอาใจของชายแก่และเริ่มติดใจในลีลาเพลงเย็ดที่ทำเธอ เสียวซ่านและสนุกกับเกมสังวาส
ตาเฒ่าเองได้น้ำเข้าก็กลับกระปรี้กระเปร่า ควยที่หดเหี่ยวเริ่มกลับมาแข็งตัวอีกครั้งหนึ่งผงกงืดๆจี้ท้องน้อยสาวน้อยอยู่เบาๆ
"อุ๊ย....ลุงนี่แหละ...ว้าย...แข็งอีกแล้ว...."
หมอ สาวเบือนหน้ามาชม้อยตาค้อนกึ่งเอียงอายกึ่งตกใจที่เห็นควยตาเฒ่าแข็งโด่อีก เธอลืมความเจ็บแสบในร่องหีจากการถูกตาเฒ่าประเดิมความสาว เหลือแต่ความวาบหวามจากเกมรักอันแสนนุ่มนวลแต่ดุดัน แถมประทับใจที่ตาเฒ่าเต็มไปด้วยพลังสวาทที่ไม่รู้จักหมดจักสิ้น
เป็น ธรรมดาของสาวรุ่นที่ไม่คุ้นมือชาย เมื่อเสียความสาวก็ย่อมอาลัยอาวรณ์กับชายที่พรากพรหมจารีของสาวเจ้า ยิ่งมาเจอชายแก่เจนสังเวียนที่รู้ใจ พร่ำพรอดแต่คำพูดหวานหู ก็เริ่มเคลิบเคลิ้มหลงใหลตาเฒ่ายิ่งนัก ด้วยติดใจในบทสังวาสที่แกปรนเปรอให้ถึงสามครั้ง ลืมความเจ็บระบมและปวดแสบในทุกส่วนของร่างกายไปหมด ใจหมกมุ่นกับความเสียวกระสันที่ได้รับ อยากทดลองสังเวียนกามที่ใหม่จากห้องนอนมาเป็นห้องน้ำ ถึงกับยอมให้แกดันให้ยืนหลังพิงผนังห้องน้ำยกขาข้างหนึ่งขึ้นอ้าซ่า ตาเฒ่ากระเถิบเข้าไปยืนชิด ลึงค์ใหญ่แข็งโด่ชี้ไปข้างหน้า แกย่อตัวลงมาให้ควยใหญ่ตรงกับร่องหีที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่า จับควยแทรกเข้าไปในร่อง เขี่ยสะกิดแคมหีสองข้างไปมา มือคว้าเต้านมกลมกลึงบีบคลำเล่นไปมา
“อูย...เสียว...ยืนอย่างนี้...เข้าได้ด้วยเหรอ...”หญิงสาวแปลกใจกับท่ายืนร่วมเพศ
“ฮึๆ...ก็หนูคอยดูสิ...ว่ามันเข้าไปได้มั้ย....”
พอ แกรู้สึกถึงน้ำเมือกสาวที่กระปริดกระปรอยออกมา ตาคำก็แหกแคมหีสาวออก มือประคองลำลึงค์จ่อหัวถอกเข้าที่ปากรูแดงแล้วแอ่นก้นผลุบหัวเงี่ยงเข้ารู กระเด้าหนืดๆไม่กี่ครั้งควยใหญ่ก็เข้าไปจนมิด จากนั้นก็ชักลึงค์ใหญ่ออกมาเกือบหมดแล้วแทงเข้าไปจนมิดด้ามช้าๆสองสามครั้ง จนกระทั่งเห็นว่ารูโยนีของหญิงสาวลื่นน้ำเงี่ยนดีแล้ว ตาคำก็เริ่มซอยก้นยิกๆส่งควยเข้าออก
หญิงสาวยืนขาเดียวหลังผนังทำให้ไม่ สามารถส่ายตัว ได้แต่รอรับการรุกรานจากควยตาเฒ่าอย่างเดียว ปากก็ครวญครางออกมาด้วยความแสบเสียวในช่องคลอด
หญิงสาวรู้สึกติดใจในลีลา เกมเย็ดของตาเฒ่าเป็นอย่างยิ่ง...คนอะไรก็ไม่รู้...เอาได้ทุกที่...ทุก ท่า....แถมยังทำให้เธอเสียวสุดๆทุกที....
ตาเฒ่าเปลี่ยนเป็นยกขาทั้งสอง ของหมอสาวขึ้นพันรอบเอวขณะที่มือทั้งสองของหมอสาวกอดคอแกไว้ในท่าที่เรียก ว่าลิงอุ้มแตง สอดมือเข้าไปรั้งสะโพกกลมกลึงแล้วเริ่มกระเด้าถี่แรงขึ้นๆ แกแข็งแรงมาก ยืนอุ้มหมอสาวเหมือนอุ้มเด็ก สองมือประคองก้นหญิงสาวให้แอ่นรับทุกครั้งที่ตะบันควยเข้าไป ท่อนควยแทงสวนเข้าสวนออกรูโยนีที่อ้าแดงอย่างถี่เร็ว มันสร้างความเสียวกระสันให้หมอสาวอย่างไม่มีอะไรเปรียบ เธอต้องครางซี้ดซ้าดไม่หยุดปาก จนเธอเงี่ยนถึงขีดสุดครวญครางออกมาด้วยความเสียวกระสัน
"อูย....ซี้ด.....ลุงจ๋า....แหมทำแรงจัง...โอย....หนูเสียว....ซี้ด....."
หล่อน ร้องคราง สองแขนก็โอบรัดร่างกำยำไว้แน่น สองขารัดรอบเอวตาเฒ่าด้วยความเสียวกลัวจะตก ผงกหน้าขึ้นจูบปากตาเฒ่าด้วยความไหลหลงในเกมสังวาส ตาปรือเยิ้มขมิบหีตอดหัวควยอยู่ตุบๆ
เสียงครางกระเส่าของคนทั้งคู่ดัง ลั่นห้องเมื่อตาคำยืนตัวเกร็งร่างตะบันควยสุดแรง น้ำกามของแกพุ่งเข้าไปปะทะกับน้ำรักของหญิงสาวที่แตกทะลักออกมาพร้อมๆ กัน
"อืม.....หมอจ๋า......ลุงมีความสุขที่สุดเลย.....เดี๋ยวขอลุงเย็ดอีกทีนะ....."
“อูย...โอย...ไม่ไหวแล้ว....แค่นี้หนูก็แสบไปหมดแล้ว...คนอะไร...เอาไม่รู้จักพอ....ซี้ด....”
เธอ ครวญตอบเสียงหวานปนกระเส่า เพราะโดนตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ชำเรารูอยากจนหมดแรง ร่างกายเริ่มแหยงกับเกมสังวาสอย่างไม่มีพักของเฒ่าโลกีย์....
“ก็หีหนูน่าเย็ดอย่างนี้....ใครจะอดใจได้....ทั้งสวย...ทั้งคับ...ตอดควยลุงไม่มีหยุด....”
หญิงสาวหลบตาอย่างขวยอายในคำชมอย่างลามก....
“ไม่รู้ล่ะ...วันนี้หนูไม่ไหวแล้ว...มันเจ็บระบมไปหมด...ก็ลุงเอาแต่ละที...รุนแรงจะตาย....”
“ก็หีหนูมันตอดสู้ควยลุงนี่...ไม่เป็นไร...วันนี้พอแค่นี้ก็ได้...แต่วันหน้า...หมอต้องให้ลุงเย็ดอีกนะ...”
ตาคำเริ่มออดอ้อนเมื่อเห็นว่าวันนี้หมอสาวไม่ไหวจริงๆ...โถ...หีซิงๆอย่างนี้...โดนควยลุงไปสี่ทีซ้อนก็ต้องระบมแน่ๆ...
“ไม่รู้สิ...ถ้าลุงขืนทำแรงอย่างนี้...หนูไม่เล่นด้วยหรอก...”
หมอสาวพูดเสียงหวานพร้อมกับหลบตาอย่างขวยอาย
“โอ๋...หมอจ๋า...ครั้งหน้าลุงทำค่อยๆแล้ว...แต่จะถึงใจหนูหรือเปล่าล่ะ...”
“ไม่รู้สิ....”
หญิงสาวหน้าแดงตอบอย่างเอียงอายด้วยรู้ว่าตาคำหมายถึงอะไร....
จากนั้นทั้งสองก็อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายอีกครั้งหนึ่งก่อนที่จะประคองกอดกันกลับเข้าห้องนอน แต่งตัวแยกย้ายกันไป
หมอ บุษบาไปทำงานไม่ไหว เธอเจ็บหว่างขาไปหมดจนแทบลุกเดินไม่ได้ แคมหีบวมเปล่งรู้สึกเหมือนควยยังคาอยู่ตลอดเวลา หน้าอกแดงช้ำเป็นผื่น หัวนมสีชมพูแดงคล้ำ นอนระบมกายด้วยพิษไข้ หญิงสาวต้องลาป่วยนอนซมอยู่ในห้องหลายวัน ดีที่เธอเป็นหมอจึงสั่งยากินเองได้โดยไม่มีใครสงสัย สำหรับภาคภูมิเธอต้องหลอกว่าไปสัมมนาต่างจังหวัดและกำชับทุกคนไม่ให้บอกความ จริง
พอเธอรู้สึกหายดี ก็อดลูบคลำของสงวนทั้งบนล่างที่เริ่มคัดเต่งตึงขึ้น... หวนคิดถึงเกมสังวาสอันวาบหวิวที่ผ่านมาและเพลงเย็ดอันดุดันของตาคำนักการ เฒ่าจอมลามก... แล้วรำพึงรำพันกับตัวเองขึ้นมาว่า....
“นี่เราจะยอมตาคำอีกมั้ยเนี่ย....”

..........................................จบตอน 7


ตอน 8 หมอเมย์เปลี่ยนไป

นับว่าเป็นโชคดีของหมอบุษบาก็ได้ที่ไม่ต้องว้าวุ่นกับปัญหาหัวใจอันกระอัก กระอ่วนจากคืนวาบหวิวกับตาคำนักการเฒ่า เพราะตาคำจอมลามกถูกหมอใหญ่สั่งย้ายกะทันหันไปอยู่โรงพยาบาลอื่น เนื่องจากแกเหม่อลอยเวลาขับรถ เพราะใจมัวไปคิดถึงฉากร่วมรักกับหมอสาว จนขับรถประจำตำแหน่งคันใหม่ของหมอใหญ่ตกข้างทาง ทำให้รถต้องเข้าโรงซ่อมเป็นเดือน ตัวแกก็ได้รับบาดเจ็บด้วย แต่โชคดีที่แข้งขาไม่หัก เพียงแต่ต้องนอนโรงพยาบาลหลายวัน ทำให้เกิดความโกลาหนในโรงพยาบาลเล็กๆแห่งนี้ จนไม่มีใครสนใจกับหมอสาวที่นอนซมเพราะพิษไข้เช่นกัน
พอหมอเมย์หายออกมาทำ งานได้ ตาคำก็เก็บข้าวเก็บของไปอยู่ที่ใหม่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้เจอกันอีกเลย ความจริงหมอใหญ่จะไล่แกออก แต่หลายคนในโรงพยาบาลขอไว้ เนื่องจากเห็นความเป็นคนเก่าแก่และมีน้ำใจของแก จึงถูกลดโทษเหลือแค่ย้ายไปอยู่โรงพยาบาลอื่นไกลออกไป
ส่วนคุณภาคภูมิก็ ไม่ได้พบหมอเมย์อีกเหมือนกัน เพราะต้องเดินทางไปดูงานต่างประเทศกะทันหันกับคณะข้าราชการกรมปศุสัตว์ เลยถือโอกาสแวะซื้อแม่พันธุ์วัวจากงานประมูลประจำปีที่ออสเตรเลีย กว่าจะดูแลทุกอย่างจนเรียบร้อยจนส่งแม่พันธุ์วัวลงเรือ ก็เป็นเวลาร่วมเดือน
ระหว่าง นี้ไม่มีใครมากวนใจหมอสาว แถมงานตรวจรักษาคนไข้ก็มากขึ้น เพราะชาวบ้านเริ่มติดใจในความอ่อนหวานและคำพูดที่ไพเราะของหญิงสาวที่ให้ บริการอย่างเป็นกันเองและไม่ถือตัว ทำให้หญิงสาวมีงานยุ่งทั้งวันไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องอื่น
ส่วนตัวหมอเองก็ สวยขึ้นทุกวัน ร่องรอยความบอบช้ำจากน้ำมือตาเฒ่าหายไปหมดแล้ว เธอเปล่งปลั่งอวบอัดขึ้นถนัดตา อาจเป็นเพราะเธอถูกกับอาหารและสภาพอากาศ หรือเป็นเพราะเธอได้ฮอร์โมนเพศชายอย่างเข้มข้นจากตาคำก็เป็นได้
เธอกลับมาคิดถึงภาคภูมิเหมือนเดิม เพราะความห่างเหินกับเกมสังวาสและตาคำไม่อยู่ให้กวนใจ
น้ำหนัก เธอขึ้นมาสองกิโล นมอวบและใหญ่ขึ้นจนต้องแอบฝากแม่บ้านซื้อยกทรงให้ใหม่ สะโพกก็ไม่กลมกลึงเท่าเก่า ผึ่งผายขยายขึ้นจนเธอต้องให้ช่างเสื้อแก้ให้ใหญ่ขึ้นทั้งเสื้อและกระโปรง
แต่ ที่น่าอายที่สุดคือกางเกงในถึงแม้จะซื้อใหม่ให้ใหญ่ขึ้นก็ดูจะไม่พอกับการ รับมือกับสะโพกผายและโคกโหนกที่นูนเอาๆ จนเธอใส่กางเกงรัดรูปโดยไม่ระวังตัวไม่ได้ เพราะคนที่เห็นจะคิดว่าเธอมีรอบเดือนทุกที
เวลาเธอเปลือยกายในห้องน้ำ เธออดแปลกใจไม่ได้ที่รูปร่างเธอเปลี่ยนแปลงจากสาวน้อยแบบบางซ่อนรูป มาเป็นสาวอวบอัด นมเธอที่เคยดูว่าเล็กตอนนี้ทั้งอวบทั้งขาวใหญ่ขึ้น แต่ที่เธอภูมิใจมากๆตอนหมุนตัวดูในกระจกคือมันยังกลมดิกเหมือนเดิม เพียงแต่ใหญ่ขึ้นจนปทุมถันทั้งคู่เบียดชิดกันเป็นร่องขาวเนียน หัวนมที่อยู่เหนือจุดกลางเต้าเต่งยังคงสีชมพูพุ่งชี้ชูชันเหมือนจะชวนให้ชาย มาเชยชม ขนาดยกทรงบอกว่านมเธอโตขึ้นประมาณไซส์ครึ่ง ...เฮ้อ...เป็นผลงานตาคำหรือเปล่านะ...ที่ทั้งลูบคลำทั้งดูดจับและทั้งบีบ คลึงอย่างหนักทุกครั้งที่ร่วมรักกัน....เอาเถอะ..ไม่รู้ล่ะ...ตอนนี้ฉันไม่ ใช่คนนมเล็กแล้ว....
ส่วนช่วงล่างของเธอขยายใหญ่ขึ้นรับกับหน้าอกทรงโต เช่นกัน สะโพกใหญ่ขึ้นนิ้วเศษ ดีที่เอวเธอยังคอดกิ่วเหมือนเดิม – เทปวัดเสื้อบอกไว้ ไม่งั้นน้ำหนักเธอต้องขึ้นมากกว่านี้อีก ไขมันส่วนเกินที่ท้องน้อย ต้นขาหรือแก้มก้นก็ไม่มี มีแต่เนื้อที่เจ้าโคกโหนกนี่สิ....ทำไมมันใหญ่เอาๆ....หรือเป็นเพราะตาคำอีก นั่นแหละ...คงใช่มั้ง...เพราะแกเอาแรงจะตาย...นี่เราโดนแกเอามากี่ทีนะ... สี่หรือห้าทีก็ไม่รู้....คนอะไร...เห็นแก่ๆอย่างนี้...แรงเยอะจริงๆ...เอาที ไรเราหัวสั่นหัวคลอนทุกที...มิน่าเล่า...น้องสาวเราถึงโตวันโตคืน...
ช่วง ขาหมอบุษบายังเรียวสวยเหมือนเดิม แต่ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น เพราะเธอต้องเดินตรวจคนไข้ทุกวันทำให้ช่วงขาแข็งแรงกล้ามเนื้อช่วง ล่างกระชับไปทุกส่วน แถมเธอฝึกขมิบช่องคลอดทุกวันๆละนับพันครั้ง เพราะเธอกลัวว่าภาคภูมิจะรู้ว่าเธอแอบไปเอากับตาคำมา ควยตาคำก็ใหญ่ด้วย เธอคะเนว่าไม่น่าจะต่ำกว่าหกนิ้ว แต่ที่เธอเป็นห่วงคือขนาดของมัน...มือเธอกำไม่รอบแน่ แม้ตอนนี้แคมหีเธอกลับมาปิดสนิทเหมือนเดิม แต่เธอกลัวว่ามันจะหลวม ยิ่งถ้าภาคภูมิควยเล็กกว่าตาคำ...เขาอาจสังเกตออกว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมา แล้ว...
ส่วนปัญหาเยื่อพรหมจารีที่ถูกควยตาคำทะลวงขาดไปนั้น เธอไม่ห่วงเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นหมอ เธอรู้ดีว่ามีสาวบริสุทธิ์ตั้งเยอะที่เยื่อพรหมจารีขาดก่อนร่วมเพศครั้งแรก ดังนั้นเธอแน่ใจว่าถ้าเธอฝึกขมิบหีให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรง และตราบใดที่ภาคภูมิควยไม่เล็ก ภาคภูมิไม่มีวันรู้เด็ดขาดว่าเธอเคยเอากับผู้ชายมา หญิงสาวคิดแล้วก็สยิวสยอง ภาวนาในใจเงียบๆ....ภาคภูมิขา...อย่าควยเล็กนะ...เดี๋ยวเอาเมย์ไม่มัน...
สำหรับ ตาคำเรอะ...ไม่อยู่ก็ดีแล้ว...ถ้าเจอกันอีกที เธอจะขมิบให้ควยขาดคารูหีเลย...มาหลอกเย็ดเธอตั้งหลายที...แล้วยังมาชมเธอ อีกว่าหีฟิตดีแท้...
พูดง่ายๆ...เดี่ยวนี้หมอบุษบาเป็นสาวสวยที่รูปร่าง ภายนอกดูบอบบางเหมือนเดิม จะมีแต่ตาเฒ่าคำคนเดียวเท่านั้นที่จะรู้ว่าแก้ผ้ามาแล้ว หมอเมย์เปลี่ยนไป...เธอกลายเป็นสาวหน้าหวานเอวบางที่อวบอัด นมใหญ่ หีใหญ่ไปแล้ว ส่วนร่องหีที่เคยโดนตาคำเย็ดแต่ละทีร่วมชั่วโมง...ก็โชคดีอีกที่กลับมาแนบ ชิดไม่เผยออ้า แม้เธอจะลองแหกขากว้างๆแล้วส่องกระจกดู...แคมหีสองข้างก็ยังปิดอยู่...อาจ เป็นเพราะมันอวบอูมขึ้นมากจนปิดรูหีได้สนิทเหมือนเดิมก็เป็นได้...

................................................ จบตอน 8


ตอน 9 ภาคภูมิฝากรัก

ภาคภูมิ กลับจากต่างประเทศแล้ว แต่คลาดที่จะเจอกับหมอบุษบาทุกที ไม่เขาก็เธอต้องติดธุระด่วนทุกครั้งที่นัดมาเจอกัน ทำให้หมอสาวยิ่งคิดถึงใหญ่และโหยหาที่จะได้เจอหน้าคนรัก อาทิตย์ถัดไปนั่นแหละทั้งสองจึงได้พบกัน
วันนั้นหมอเมย์ออกเวรพอดี ภาคภูมิมารับเธอไปกินข้าวเที่ยง เสร็จแล้วพาเธอขับรถเที่ยว แวะไปดูจุดที่ทั้งสองพบกันครั้งแรก ก่อนจะชวนหมอสาวไปที่บ้าน บอกว่าจะมีอะไรให้ชม
เขาพาเธอตรงรี่ไปที่ห้องนอนพร้อมบอกว่ามีอะไรจะคุย เป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครได้ยิน หมอสาวเขินอายจนหน้าแดงไม่ยอมเดินตาม จนภาคภูมิต้องบอกว่าเขาเก็บสิ่งของสำคัญจะให้หมอ และไม่อยากให้ใครเห็น เธอจึงเดินตามอย่างไม่เต็มใจ
ภาคภูมิจูงเธอไปนั่งขอบเตียงนอนชายโสดที่กว้างใหญ่ คุกเข่าลงจับสองมือเธอไว้ เอ่ยคำที่เธอไม่คาดฝันว่าเขาจะจริงจังเพียงนี้
“หมอเมย์ครับ...ผมรักคุณ...แต่งงานกับผมนะ...”
“ ภาคภูมิขา...แน่ใจหรือคะว่ารักเมย์...อยากแต่งกับเมย์....”
“แน่ใจที่สุดในโลกเลย...ผมรักคุณตั้งแต่แรกเห็น...ยิ่งจากคุณไปเป็นเดือนยิ่งคิดถึงจนแทบจะคลั่งตาย....”
“ไม่เร็วไปหรือคะ...เราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน.....
“ใจผมร้อนดังไฟรุม...เห็นคุณแล้วอยากแต่งกับคุณพรุ่งนี้ด้วยซ้ำ....
“อุ๊ย...ทำไมถึงเร็วอย่างนั้น...”
“ก็คุณสวยขึ้นทุกวันจนผมกลัวคนอื่นจะแย่งคุณไปครองนี่ครับ...”
“เมย์ไม่ไปไหนกับใครหรอก...เมย์ก็รักคุณสุดหัวใจเหมือนกันคะ....” หญิงสาวสารภาพ...
“ถ้าอย่างนั้นวันนี้ผมหมั้นเมย์ก่อน...แล้วปลายปีเราค่อยแต่งงานกันนะ...”
ชาย หนุ่มเอ่ยขึ้นด้วยความดีใจที่หญิงสาวรับรัก ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงหยิบตลับกำมะหยี่ที่เตรียมไว้ออกมา ภาคภูมิเปิดตลับ หยิบแหวนเพชรเม็ดงามมาบรรจงสวมที่นิ้วนางมือซ้ายของเธอ...มันเข้ากันพอดี...
ภาคภูมิ ยกมือที่สวมแหวนขึ้นมาจูบ แล้วมองหมอสาวอย่างไหลหลงก่อนจะลุกขึ้นดึงตัวเธอเข้ามากอดบรรจงจูบแก้มซ้าย ขวาอย่างลิงโลดใจ เขาตั้งใจจะล่วงเกินเธอเพียงเท่านี้ แต่เห็นหมอสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่หลับตาพริ้มก็อดใจไม่ได้ ประทับจูบลงบนริมฝีปากอิ่มสด ค่อยๆละเลียดลิ้นเข้าไปในปากหอมควานหาลิ้นสาวสวยพัวพันกันไปมา...อืม...จูบ เก่งจัง...มีรสชาติกว่าตาคำอีก...หรือเพราะเป็นคนที่เรารัก...หมอสาวรำพึง อยู่ในใจ....
ทั้งคู่ยืนจูบกันอยู่นานจนร่างหมอสาวอ่อนระทวยลงด้วยฤทธิ์ จูบและความพลุ่งพล่านในใจ เธอมีความสุขที่เขาบอกปากฝากรักและเอาจริงถึงกับหมั้นหมายด้วยแหวนเพชรราคา แพง...แต่รสจูบของภาคภูมิน่ะสิ...มันให้เธอรู้สึกวาบหวิวดีจริงๆ...
ภาคภูมิ ประคองกอดเธอมานอนข้างเตียงใหญ่โดยปากยังประกบจูบไม่ปล่อย เอนตัวทาบไปบนตัวหญิงสาว บรรเลงเพลงจูบต่อเนื่องยาวนาน แรกๆเขาทำตัวเรียบร้อย ล่วงเกินคนรักแค่ริมฝีปาก แต่ความอวบนูนที่สัมผัสกับอกกำยำของเขา บอกให้รู้ว่าหญิงรักมีของดีที่เขาไม่สังเกตมาก่อน...นมเธอช่างอวบใหญ่ผิดกับ รูปร่างที่ดูบอบบาง...หรือว่าเสื้อชั้นในเธอใส่ฟองน้ำเสริม...ไม่น่าเป็นไป ได้...เสื้อชั้นในเธอเป็นแบบทรงอ่อนใส่ฟองน้ำหรือดันทรงไม่ได้...
มือไวเท่าความคิด ชายหนุ่มละเลงมือไปบนทรวงอกหมอสาว ลูบคลำไปมาเพื่อตัดสินว่ามันเป็นอะไรกันแน่...
หมอ บุษบาตั้งตัวไม่ติดตั้งแต่ภาคภูมิแอบจูบเธอ พอเขาเริ่มคลำนมเธอยิ่งรู้สึกสยิว ความทรงจำเก่าๆอันวาบหวามเริ่มผุดขึ้น...ตาคำเริ่มบทรักด้วยการจูบต่อมาก็ จับนมเธอก่อนจะลามไปยังจุดอื่น...แล้วปิดฉากด้วยเกมสังวาสอันดุดัน... ภาคภูมิขา...คุณจะพาเมย์ไปทางนั้นจริงๆเหรอ...ทำไมไม่รอจนถึงวันแต่งงาน...
ภาคภูมิ รู้แล้วว่าไม่ใช่ฟองน้ำหรือดันทรง...มันเป็นเนื้อแท้ๆที่กลมใหญ่และนุ่ม มือ...แต่จะใหญ่แค่ไหนล่ะ...คิดเสร็จมือก็เริ่มเปะปะใหญ่ ยิ่งเห็นหญิงสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่นอนหลับตาครางเบาๆก็ยิ่งได้ใจ ทยอยปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดจนหมด แล้วซ้อนมือไปข้างหลังปลดตะขอเสื้อชั้นใน เท่านั้นเองเต้านมอวบใหญ่ก็หลุดออกมาอวดตาชายหนุ่มที่มองอย่างตะลึง ลาน...เมย์ของผมนมสวยจัง...ทั้งใหญ่ทั้งกลมทั้งเต่งตึง...
ชายหนุ่มยิ่ง อยากเห็นว่าหมอสาวมีของสงวนส่วนอื่นที่คาดไม่ถึงอีกหรือไม่...อารมณ์อยากรู้ ปนกับความกระสันระคนตื่นเต้นโหมกระหน่ำชายหนุ่มจนกลายเป็นกระทิงเปลี่ยว โถมใส่ทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้หญิงสาวจะแสดงอาการขัดขืนไม่ยินยอมด้วยความขวยอายที่ชายคนรักไม่ตอบกับ เธออย่างนุ่มนวล ทั้งๆที่รู้ว่าเธอก็รักและมีใจให้แล้ว
พริบตาเดียวหมอ สาวคนสวยก็ถูกภาคภูมิจับแก้ผ้าอยู่กลางเตียง เปลือยไปทั้งร่างจนเหมือนทารกแรกเกิด อา...หมอเมย์ช่างขาวและอวบอัดเสียนี่กระไร...ปทุมถันอวบใหญ่ชูสล้างประดับ ด้วยป้านหัวนมนูนและมณีเม็ดเล็กสีชมพู หน้าท้องแบนเรียบ สะดือบุ๋มสวย เอวคอดกิ่ว สะโพกผายอวบโค้งลาดมาหาโคกโยนีที่โหนกนูนไม่ผิดอะไรกับกระดองเต่า เส้นไหมสีดำละเอียดปกคลุมแต่พองาม ไล่ลงมาถึงท่อนขายาวเรียวไปหาปลีน่องที่ขาวผ่องกลมกลึงเหมือนงาช้าง...
หมอ สาวอายชายคนรักจนหลับตาแน่น ไม่ยอมรับรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น...เตรียมตัวเตรียมใจรอรับสิ่งที่เธอฝันถึง ว่าจะเกิดกับชายคนรัก แต่ไม่คิดว่าจะเร็วอย่างนี้...ภาคภูมิขา...วันนี้เมย์ยอมให้คุณครอบครองทั้ง กายทั้งใจ...แต่เมย์จะไม่ให้คุณรู้ว่าเมย์ผ่านอะไรมาแล้ว...
........................................................ จบตอน 9


*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8155
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว


ตอน 10 บทพิศวาสของภาคภูมิ

ภาคภูมิมองร่างเปลือยของสาวคนรักอย่างไหล หลง เขารู้ว่าเธอหุ่นดีแต่ไม่เคยคิดว่าหมอเมย์จะบึ้บบั้บขนาดนี้...เขาไปเรียน นอกมา ย่อมใฝ่ฝันที่จะมีเมียไทยหุ่นแบบฝรั่ง แต่ไม่เคยคิดว่าหมอสาวร่างดูบอบบางจะอวบอัดแบบเนื้อนมไข่จนสาวฝรั่งต้อง อาย...แล้วตัวเขาล่ะ..มีหุ่นเท่าฝรั่งหรือไม่...
ไม่มีปัญหา เขาสูงใหญ่ร่างกายกำยำไม่แพ้ฝรั่ง แต่ถ้าแก้ผ้าหมด เขายังคิดว่าเสมอ...ควยเขาเล็กกว่าฝรั่งมาก อาจจะเล็กกว่ามาตรฐานคนไทยเสียด้วยซ้ำ มาได้เปรียบที่แข็งเหมือนท่อนไม้ไม่อ่อนปวกเปียกแบบฝรั่ง แต่ถ้าพูดถึงความยาวแล้ว...ควยเขายาวไม่แพ้ใคร...ถ้ากำมือก็สองกำโผล่...แต่ ถ้ากางนิ้วก็คืบกว่าๆ
หมอสาวตกใจพอสมควรเมื่อลืมตาอีกทีก็เห็นเขาเปลือย กายควยโด่ต่อหน้า กึ่งผิดหวังกึ่งสมหวัง...เธอผิดหวังที่ภาคภูมิควยเล็กกว่าตาคำเยอะ...เล็ก กว่าอลงกตอีก...แต่สมหวังที่เขาควยยาวกว่าตาคำ...อย่างน้อยก็นิ้ว เศษๆ....ภาคภูมิขา...ควยคุณเสมอกับตาคำแล้ว...แต่คุณทำเก่งสู้ตาคำได้หรือ เปล่า....
อารมณ์กำหนัดของภาคภูมิเกินกว่าที่ใครจะหยุดยั้ง เขาพลิกร่างขึ้นคร่อมทับสาวสวย เกลือกกลิ้งจูบไซร้ไปมาทั่วเต้านมอันขาวผ่องชูสล้างเต็มอกอย่างเมามัน ไล่เรื่อยลงมาถึงหน้าท้อง กระทั่งถึงโคกหีอันนูนโหนกของหมอสาว
“อุ๊ย...ภาคภูมิขา.…อย่าค่ะ…อย่าจูบตรงนั้น....” หล่อนร้องอย่างเอียงอาย
ภาคภูมิ ไม่ฟังเสียง เขาฝังหน้าลงจูบโคกหีอันโหนกนูนอย่างหลงใหล กดจมูกลงไปหว่างร่องแคมหีที่เริ่มเปียกชุ่ม ปาดลิ้นขึ้นลงไปมา เล่นเอาสาวสวยครางซี้ด...ยกสะโพกขึ้นรับอย่างไม่รู้ตัวด้วยความเสียว พอเขาควานลิ้นไปพบติ่งแตดที่แย้มออกมาเหนือแคมก็ดูดเอาๆสลับกับการเลีย แคมนอกแคมในไปมาอย่างเอร็ดอร่อย
เทคนิคการเลียหีสาวของภาคภูมิเหนือกว่า ตาคำอีก เขาเลียค่อยบ้างแรงบ้างสลับกันไป ที่สำคัญคือก้มหน้าก้มตาเลียเรื่อยๆอย่างมีความสุขและเอาจริงเอาจังนานมากๆ จนหญิงสาวทนไม่ไหว เธอเสียวกระสันจนบรรลุจุดสุดยอดไปหลายครั้ง แต่ไม่กล้าครางออกมาดังๆอย่างที่เคยทำกับตาคำ
“อูย…ภาคภูมิขา..อย่าดูดตรงนั้น...อูย...ซี้ด..เมย์ทนไม่ไหวแล้ว…มันเสียว...อูย...”
ภาคภูมิ เงยหน้าเลอะไปด้วยน้ำเมือกขึ้นมองดูโคกสวรรค์หมอสาวให้เต็มตา ครั้นเห็นเข้าก็ต้องตลึงงัน ...โคกหีหมอเมย์ใหญ่เต็มหน้าขา แคมสองข้างอวบอูมแบบที่เรียกว่าอลึ่งฉึ่งแต่ปิดสนิท เนินโหนกโคกง้ำเหมือนกระดองเต่า ประดับด้วยเส้นไหมสีดำที่ปกคลุมอยู่พองาม เปรอะไปด้วยน้ำเมือกสาวและน้ำลายหนุ่ม...เมื่อเขาแหกแคมหีออกดู ก็เห็นรูหีแดงที่ไม่มีรอยชอกช้ำบุบสลาย มีแต่ตาเฒ่าคำเท่านั้นที่รู้ว่ามันไม่แดงแจ๋เหมือนเดิม และแคมในสีซีดลง...ภาคภูมิคิดในใจ...อูย..หีทั้งสวยทั้งใหญ่ทั้งโหนกกว่าทุก คนที่เราเคยเห็นมา...เมย์ครับ...ของคุณดีจริงๆ...
“อุ๊ย…” หมอสาวร้องอย่างเอียงอายปรือตาขึ้นมอง “อย่า…อย่าแหก…ภาคภูมิขา…อุ๊ย…อะไรก็ไม่รู้....”
“หมอเมย์ครับ...ผมทนไม่ไหวแล้ว...เป็นของผมนะ....”
“อย่า ค่ะ...อย่าเพิ่ง...มันเร็วเกินไป...รอให้เราแต่งงานกันก่อนดีกว่า...” หญิงสาวกล่าวอย่างไม่ตรงกันใจ ทั้งที่เธอกระสันจนตัวสั่นไปหมด
“ขอผมเถอะ...รูปร่างคุณสวยอย่างนี้ทำผมแทบคลั่งแล้ว...”
“อูย...อย่าทำเมย์เลย...เมย์ยังไม่เคย...ไว้วันหลังเถิด...ให้เมย์พร้อมกว่านี้....”
เธอ พูดด้วยมารยาหญิงทั้งที่รอวันนี้มานาน...เธอรู้ว่าลองภาคภูมิได้เห็นเธอ เปลือยทั้งตัวแบบนี้...ไม่มีวันที่เขาจะเปลี่ยนใจหรือหยุดยั้งได้...แต่เธอ ต้องทำให้ภาคภูมิคิดว่าเธอยังเป็นหญิงบริสุทธิ์และเขาเป็นชายคนแรก... เพื่อกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง....
เธอคาดไม่ผิด...เพราะภาคภูมิไม่ ยอมฟังเสียง เขาจับแคมหีอวบอูมเธอแหกอ้าออก จนเห็นหลีบในย่นเป็นชั้น ๆ ปากรูหีแย้มอ้าแดงก่ำ น้ำเมือกเอ่อปริ่มปากรู แสดงว่าสาวสวยเต็มไปด้วยความกำหนัดเช่นกัน ชายหนุ่มปราดขึ้นนั่งยองๆตรงหว่างขา ท่อนควยยาวลุกผึงอย่างคึกคะนอง ชายหนุ่มจับท่อนขาขาวของหมอสาวอ้าแล้วโย้ขึ้นสูง พลันโคกโยนีก็ลอยเด่นแบะกลีบอวดรูแดงอย่างท้าทาย ภาคภูมิจับหัวถอกจ่อให้ตรงร่องหีกดก้นดันควยไปในรูอย่างรวดเร็ว
อา….มัน ทั้งฝืดทั้งคับอย่างบอกไม่ถูก เพราะหมอสาวขมิบหีแน่นไม่ยอมให้ควยชายหนุ่มเข้าไปง่ายๆ หมอเมย์เป็นสาวที่รูหีฟิตอยู่แล้ว ยิ่งเธอฝึกขมิบจนมีกล้ามเนื้อช่องคลอดที่แข็งแรง ทั้งห่างเหินจากการร่วมเพศเป็นเวลาเดือนเศษ ทำให้ควยของภาคภูมิดันไม่เข้า...อูย...หีใหม่เอี่ยมจริงๆ...ดันไม่เข้า เลย...ภาคภูมิคิดในใจ...
เขาพยายามอีกครั้ง แหกแคมหีให้กว้างออกอีก กดตูดห่มควยเข้าไปแรงๆ คราวนี้มันเข้าไปได้แค่หัวเงี่ยง แต่ยังคับแน่นไปหมดทั้งที่ควยเขาไม่ใหญ่มากนัก เขาค่อยๆชักเข้าชักออกไปเรื่อยๆจนรู้สึกรูหีเริ่มลื่นขึ้นจากน้ำเมือกที่หมอ สาวขับออกมาเรื่อยๆจนเธอต้องเพลาการขมิบลงเพราะเริ่มสนุกกับเกมสังวาสที่ ห่างเหินไปนาน
เมื่อภาคภูมิรู้สึกควยเริ่มมีอิสระจากการตอดรัดของรูหี หญิงสาวอันแสนคับ เขาก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆจนควยยาวเข้าไปในรูโยนีของหมอสาวเกือบครึ่ง ด้าม พอหมอสาวครางฮือด้วยความเสียว เขาก็ยกตูดสาวควยขึ้นมาเกือบพ้นปากแคมแล้วตะบันควยพรวดลงไป
“อุ๊ย…พอก่อน….ภาคภูมิขา…มันเจ็บ...มันแสบ....”
หมอ สาวร้องเสียงเครือเอามือยันอกเขาไว้ แคมโคกขมิบรัดท่อนควยแน่น แต่ควยภาคภูมิยังเข้าไม่หมด มันไปได้ลึกเท่าที่รูหีสาวเคยรับได้ เหลือคาปากแคมอยู่นิ้วเศษ ซึ่งเป็นส่วนที่ควยภาคภูมิยาวกว่าของตาคำ ภาคภูมิโน้มร่างลงจูบแก้มหอมอย่างเอาใจ แล้วลดต่ำลงมาจูบไซร้เต้านมที่ชูสล้างอยู่เต็มอก ปากอ้าออกงับหัวนมไว้แล้วดูดเน้นเสียงจ๊วบๆมือหนึ่งก็ป่ายขึ้นไปคว้าเต้านม บีบบี้เล่นอย่างมันมือ
“อูย…ภาคภูมิขา…ซีด…อย่าทำแรง...อูย....”
หล่อน ครางกระเส่า เธอเริ่มเสียวขึ้นมาสุดๆจากควยยาวที่เข้าไปชนปากมดลูกจนเธอคิดว่าควยภาคภูมิ เข้าไปสุดแล้ว หญิงสาวจึงตั้งอกตั้งใจคอยเพลงสังวาสของชายคนรักว่าจะดุเดือดเผ็ดมันอย่างไร สู้ของตาคำได้หรือไม่...
เธอจึงเริ่มขยับสะโพกไปมา ขับน้ำเมือกออกมาไม่หยุดด้วยความเสียวกระสัน ทำให้คลายความฝืดคับลงไปได้ไม่น้อย ภาคภูมิเห็นโอกาสเปิดให้ก็ไม่รอช้า ชายหนุ่มรู้ว่าควยยังเข้าไปไม่สุด ความมันยังไม่เต็มร้อย เขาขยับเอวดึงท่อนควยยาวออกมาจนเกือบพ้นปากแคม หญิงสาวเผลอตัวแอ่นก้นตาม ชายหนุ่มก็ห่มตอตะบันควยลงไปสุดแรง
“โอ๊ย....เจ็บ...ภาคภูมิขา…เมย์เจ็บ...อูย....”
คราว นี้หมอเมย์เจ็บจริงๆจนน้ำตาไหลพราก เพราะควยภาคภูมิทิ่มพรวดเข้าไปมิดด้าม ดันมดลูกถอยหลังและช่องคลอดสาวต้องช่วยขยายตัวยืดออก เพื่อรับรองท่อนควยอีกนิ้วเศษที่เหลือจนหนอกควยชนโหนกหี ควยยาวแน่นตื้ออยู่ในท้องน้อย ตึงเปรี๊ยะแทบจะขยับไม่ได้
ภาคภูมิจูบซับ น้ำตาสาวสวยอย่างเอาใจ เขานึกว่าเธอเสียดายความสาวที่ต้องเสียให้ชายคนรักอย่างไม่คาดคิด และอิ่มอกอิ่มใจที่ได้เป็นชายคนแรกของเธอ ภาคภูมิผิดหวังนิดๆที่ไม่เห็นเลือดสาว แต่เขาคิดว่ามันคงฉีกขาดระหว่างการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมอย่างอื่น ไม่สงสัยเลยว่าเธอเคยเสียตัวมาก่อน...เพราะหีทั้งคับทั้งฟิตอย่างนี้ ...ต้องเป็นหีซิงๆ...ใหม่เอี่ยมถอดด้ามอย่างเดียว....
“เป็นไงมั่ง...หมอเมย์ของผม...หายเจ็บหรือยัง...เมย์เป็นเมียผมแล้วนะ...”
“อูย…คับจัง…ภาคภูมิขา…ซีด…อูย…ทำไมทำเมย์แรง ๆ ยังงี้คะ…ไหนว่ารักเมย์....”
“ก็รักน่ะซิ……ไม่รักจะทำยังงี้เหรอ...” เขาตอบพร้อมกับชะโงกหน้าเข้าไปจูบแก้มแดงปลั่งของเธออย่างหลงใหล “เมย์จ๋า…รูเมย์ดีจริงๆ....”
“เป็นไงคะ...” สาวสวยปรือตาถามอย่างเอียงอาย “เมย์ดียังไงคะ....”
“มันทั้งคับทั้งฟิตทั้งดูดจนผมแทบจะทนไม่ไหว... เมย์จ๋า... ทำไมรูเมย์มันถึงได้คับอย่างนี้....”
“อุ๊ย... ก็เมย์ไม่เคยให้ใครทำอย่างภาคภูมินี่คะ…แหม…ของคุณทั้งยาวทั้งใหญ่... เมย์แสบรูไปหมดแล้ว.…”
หญิง สาวตอแหลอย่างน่ารัก... ทำให้ชายหนุ่มต้องแถมจูบให้อีกครั้งหนึ่ง แล้วโหย่งก้นสาวควยออกมาจากโพรงหีอันตีบคับ…แทบจะชักไม่ออก แล้วกดก้นห่มควยพรืดลงไปอีกครั้ง สาวออกสาวเข้าเพียงสองสามครั้ง หมอบุษบาก็สูดปากเร่า ยกก้นผายงามขึ้นรับการกระเด้าของเขาด้วยความเต็มใจ ความเจ็บปวดหายหมดแล้ว เหลือแต่ความเอร็ดอร่อยอย่างเดียว
ภาคภูมิอัดควย พรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยว สาวครางซีด….แอ่นโคกหีรับ ชายหนุ่มเร่งตะบันรูหีอย่างหนักหน่วงรุนแรงยิ่งขึ้นเป็นลำดับ แอ่นเอวส่งท่อนควยให้บุกทะลวงรูหีอันแสนคับอย่างไม่หยุดหย่อน เสียงหนอกควยปะทะโหนกหีดังพั่บ ๆ
“มันเสียวค่ะ... ภาคภูมิขา... ซีด…อูย…ใจเมย์จะขาด แล้ว... …ซีด…อูย…ทำไม มันเสียวอย่างนี้... ภาคภูมิขา…ของคุณยาวจัง....”
เสียง สาวสวยออเซาะมองเขาอย่างหวานฉ่ำ ชายหนุ่มยิ่งย่ามใจ กอดกระเด้าเป็นจักรผัน เสียงท่อนควยทะลวงรูหีสวบๆ ไม่ขาดระยะ พร้อมๆกับเสียงหนอกควยปะทะหนอกหีพั่บๆ ดังสนั่นลั่นห้องนอนอันโอ่โถง
หญิง สาวประทับใจในพลังเย็ดของคนรักหนุ่มมาก ภาคภูมิมีความทนทานและมีบทรักที่ร้อนแรงไม่น้อยไปกว่าเฒ่าคำ เสียแต่ที่ควยยาวไปหน่อย ทำให้หมอสาวเสียวแปลบเข้าไปในมดลูกทุกครั้งที่เขากระเด้ายาว เธอต้องแก้เกมด้วยวิธีตอดรัดไม่ให้ควยเข้ามาลึก มีผลให้ภาคภูมิครางไม่หยุดเหมือนกันเวลาโดนหีสาวรักขมิบตอด ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับในเกมใต้สะดือเป็นเวลานาน จนหญิงสาวทั้งเสียวทั้งสนุกจนสั่นเร่าไปทั้งร่างนอนหงายส่ายหีให้เขาเย็ด อย่างลืมตัวลืมอาย
“อูย…ดีจริง…ภาคภูมิขา…ซีด…เมย์เสียวจัง…อูย…เสียวที่สุดเลย...ซี้ด....”
“เมย์น้ำจะออกแล้วหรือจ๊ะ”
“น้ำ อะไรคะ... เมย์ไม่รู้นี่…มันเสียวข้างในเวลาคุณทำแรงๆ...อูย…เมย์เสียวอีกแล้ว...น้ำ อะไรเมย์จะออกคะ…ซี้ด.…” หญิงสาวทำเป็นไม่รู้ ทั้งๆที่โดนตาคำเย็ดน้ำแตกไม่รู้กี่ที
“น้ำรัก…น้ำเงี่ยน…” ภาคภูมิครางกระเส่า ซอยควยกระเด้าหีสาวสวยอย่างไม่นับ “น้ำเงี่ยนเมย์จะออกหรือยังจ๊ะ... ของผมจะออกแล้ว…อูย…หีเมย์ดูดสุดยอด... ผมจะออกแล้ว... ซีด…ไม่ไหวแล้ว... เราออกพร้อมๆกันนะ...เมียจ๋า...”
“ค่ะ...ภาคภูมิขา…อูย.... โอ๊ย...ออกแล้ว…ซี้ด....”
สาว ครางกระเส่า ร่างสั่นสะท้านร่อน โคกหีรับการเย็ดตะบันควยอย่างถี่ยิบ ขับน้ำเมือกออกรดหัวถอก แล้วขมิบหีแน่นสุดแบบตั้งใจไม่ยอมให้ควยไปไหน เพื่อสร้างความประทับใจให้ผัวใหม่ติดอกติดใจรูหี... ภาคภูมิขา...เมย์จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเลย...รักเมย์นานๆนะ...ให้สมกับ ที่เมย์รักคุณ...คิดถึงคุณ...
ชายหนุ่มครางอู้... ควยยาวเหมือนถูกหีหมอสาวรัดด้วยคีมจนขยับไม่ได้...โอย..หีคับสุดยอด...หมอ เมย์เย็ดมันจริงๆ... ท่อนควยพองยาวสุดรูหี ไปไหนไม่ได้นอกจากพุ่งน้ำเงี่ยนปรี๊ดๆออกมารดปากมดลูก ซึ่งอ้าบานออกดูดน้ำรักของภาคภูมิไว้จนหมด พร้อม ๆ กับน้ำสวาทของสาวสวยก็ชโลมออกมาปะทะหัวถอกเช่นกัน ร่างหนุ่มสาวสั่นเร่าฉีดน้ำกามออกมาโต้กันจนหยดสุดท้ายแล้วก็หยุดนิ่งนอนกอด กันอย่างอ่อนเพลียหลับไปถึงเย็น

............................................... จบตอน 10


ตอน 11 ตาคำกลับมา

จาก วันนั้นเป็นต้นมา ข่าวการหมั้นหมายระหว่างหมอบุษบากับภาคภูมิก็แพร่สะพัดไปทั่วโรงพยาบาลเล็กๆ แห่งนี้ ยิ่งทั้งสองประกาศว่าจะแต่งงานในอีกสามเดือนข้างหน้า ยิ่งทำให้ใครๆต่างอิจฉาภาคภูมิ ที่จะได้ครอบครองเรือนร่างอันงดงามของหมอเมย์ที่สุดสวยคนนี้ โดยไม่รู้ว่าทั้งสองแอบเสพสังวาสกันมาหลายครั้งแล้ว
ตาคำรู้ข่าวช้ากว่า คนอื่นเพราะแกอยู่ไกล แกตกตะลึงกับข่าวแต่งงานจนทำอะไรแทบไม่ถูก ทั้งเสียดายทั้งหวงแหนเมื่อรู้ว่าของรักกำลังหลุดมือ หมอเมย์เป็นหญิงที่สวยที่สุดที่ผ่านมือแก ยิ่งแกได้เป็นคนเปิดบริสุทธิ์หญิงสาวในคืนนั้นและได้ร่วมสัมพันธ์สวาทในเช้า วันต่อมาแกยิ่งประทับใจ ตาคำได้แต่โทษโชคชะตาที่ทำให้แกต้องอยู่ไกล ไม่ได้เห็นหน้าหมออีก แกพยายามตัดใจด้วยคิดว่าแกไม่เหมาะสมกับหมอเลย และสู้ภาคภูมิไม่ได้ในทุกด้าน
แต่เมื่อหวนคิดถึงคืนอันวาบหวิว ตาคำก็ทำใจไม่ได้...แกต้องพบหมอสาวให้ได้...
ตา คำลาพักร้อนหลายวัน แอบมาโรงพยาบาลเก่าวางแผนพบหมอสาวโดยไม่ให้ใครรู้ แกเลือกวันที่หมอสาวออกเวรตอนหกโมงเช้าวันหยุดในช่วงที่ภาคภูมิไปรับแม่ พันธุ์วัวที่กรุงเทพ เพราะรู้ว่าไม่มีใครมากวนหมอจนถึงเย็น แกคอยให้หมออาบน้ำขึ้นนอนพักใหญ่แล้วค่อยใช้กุญแจที่แกทำปลอมไว้ไขประตูห้อง นอนเข้าไป ปกติหมอจะต้องลงกลอนประตูไว้ด้วย แต่แกแอบถอดออกและหมอสาวไม่ได้สงสัยอะไร นึกแต่จะนอนท่าเดียวด้วยความเพลียและง่วงจากการเข้าเวรดึกมาทั้งคืน
พอตา คำเข้ามาในห้องได้ แกก็ล็อกประตูใส่กลอนที่แอบถอดกลับเข้าไปใหม่ แล้วทรุดตัวลงนั่งข้างเตียงมองหน้าหมอสาวที่แกคิดถึงอยู่มิวาย แสงแดดอ่อนๆตอนเช้าส่องช่องกระจกเหนือหน้าต่าง เข้ามาในห้องที่ภาคภูมิติดเครื่องปรับอากาศให้คู่หมั้นสาวได้นอนสบาย ยิ่งทำให้ห้องเงียบสนิท จนได้ยินเสียงแอร์ฮัมเบาๆและเสียงหัวใจตาคำที่เต้นตูมตามอยู่ในอก
ตาคำ มองครั้งแรกก็ตกใจนึกว่าเข้าห้องผิด เพราะหมอเมย์ที่นอนหงายหลับตาพริ้มหลับสนิทด้วยความเหนื่อยอ่อนเปลี่ยนไปจาก ภาพที่แกเห็นเมื่อสองเดือนก่อนมาก หญิงสาวอวบอัดขึ้นจนจำไม่ได้ ยิ่งใส่ชุดนอนบางๆที่ภาคภูมิซื้อให้จากเมืองนอก ยิ่งอวดผิวขาวผ่องและทรวดทรงที่อวบอิ่มไปทั่วทุกส่วน หมอสาวไม่ใส่เสื้อชั้นในนอนเพราะหน้าอกเธอโตขึ้นอีก หลังจากถูกภาคภูมิเชยชมบ่อยๆ จนเธอใส่เสื้อชั้นในที่ซื้อมาใหม่ตอนนอนไม่ได้เพราะมันอึดอัด ทำให้เห็นเต้านมขาวจั๊วะวับๆแวมๆ
ส่วนเจ้าชุดนอนก็เป็นเหมือนเสื้อคนท้อง เบาๆบางๆแบบเซ็กซี่สั้นเลยเข่า ถูกหมอสาวนอนดิ้นตลบขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าท้อง เผยให้เห็นสะดือสวยและกางเกงในบางเบาแบบเดียวกัน ที่แทบจะปิดโคกโหนกไม่มิด แรกๆแกคิดว่าเธอใส่ผ้าประจำเดือน แต่พอมองอีกที...ไม่ใช่นี่...มีแต่เนื้อล้วนๆ...โอ้โห...หมอเมย์เปลี่ยนไป เยอะเลย...ทั้งนมทั้งหีใหญ่ขึ้นพะเรอเกวียน...
ตาคำวางแผนในใจอย่างรวด เร็วเมื่อเห็นหมอนอนยั่ว... ความคิดที่จะมาปรับความเข้าใจกับหมอก่อนเปลี่ยนไป... แกไม่คุยแล้ว...แกจะเย็ดก่อน...แล้วค่อยคุยทีหลัง...
ว่าแล้วแกก็แก้ผ้า ออกจนหมด ควยใหญ่ดีดผึงๆด้วยจำรูที่เคยเข้าไปเที่ยวเล่นได้ แกย่องมานั่งข้างเตียงแล้วค่อยๆเขี่ยชุดนอนบางเบาให้เลยทรวงอก...โอ...นมหมอ ยังสวยเหมือนเก่า..แต่มันใหญ่ขึ้นจนจำแทบไม่ได้...จากที่เคยกลมกระเปาะเหลาะ เล็กกว่าของเยาวเรศเยอะ...มาเป็นกลมดิกใหญ่เกือบเท่าแล้ว...ดูเผินๆเหมือน หมอเมย์ไปทำนมมา...แต่แกรู้ว่านี่แหละนมตามธรรมชาติที่ไม่เคยเจอมีดหมอที่ สวยที่สุด...หัวนมก็ยังเป็นสีชมพูน่าดูด... ตั้งชูชันชี้หน้าแกด้วย...
ตา คำทนไม่ได้ต้องใช้มือลูบแผ่วๆไปบนปทุมถันทั้งคู่...โอ...มันยังนุ่มนิ่ม เหมือนเดิม หญิงสาวครางเบาๆแม้ยังหลับอยู่ด้วยความเสียวที่ถูกลูบคลำของสงวน ขยับร่างไปมาอย่างไม่รู้ตัว
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์เห็นโอกาสทอง มือหนึ่งลูบนมไปเรื่อย อีกมือค่อยๆดึงกางเกงในหญิงสาวลงช้าๆ อาศัยจังหวะที่หมอสาวส่ายตัวไปมาจากความเสียวดึงจนกางเกงในตัวบางหลุดจาก แก้มสะโพก เท่านี้โคกโหนกใหญ่ของหญิงสาวก็โผล่ออกมาสร้างความตะลึงพรึงเพริดแก่ชายแก่ อีกครั้ง...โอ้โห...หีหมอทำไมใหญ่ขึ้นอย่างนี้...แคมก็อูมขึ้นจนบวมเปล่ง... แน่ะ..มีน้ำเมือกซึมออกมาด้วย...คงเสียวล่ะสิ...
พอตาคำจะดึงต่ำกว่านี้ ก็ติดต้นขาเนียนกลมกลึงที่หมอสาวหนีบแน่นจากอารมณ์สยิว...ครั้นจะดึงแรงกว่า นี้ก็กลัวหมอจะตื่น แกเลยตัดสินใจลุกไปที่กระเป๋ายา หยิบกรรไกรทำแผลปลายแหลมกลับมาที่เตียง หมอสาวยังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่ในท่าเก่า ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ค่อยๆดึงขอบกางเกงลิงส่วนแคบที่สุดขึ้นมา แล้วใช้กรรไกรเล็กตัดออกไม่ให้โดนเนื้อ กรรไกรหมอคมมากตัดทีเดียวกางเกงชั้นในก็ขาดผึงให้ตาคำเขี่ยหลุดมาข้างตัว เท่านี้หมอสาวก็เปลือยทั้งตัวจากบริเวณเหนือทรวงอกที่มีชุดนอนบางตลบอยู่ รอบๆขาวโพลนมาถึงปลายเท้า...
ตาคำมองร่างเปลือยที่ขาวผ่องของหญิงสาว เหมือนจะบันทึกในความทรงจำให้ยาวนานที่สุด ร่างงามของอดีตนางนพมาศสวยเหมือนภาพวาดนางฟ้าที่แกเคยเห็น ใบหน้าหวานแบบไทยๆ คิ้วโก่งเรียวสวย จมูกโด่งรับกับหน้ารูปไข่ ริมฝีปากอิ่มสวยยื่นน้อยๆเหมือนชวนให้จูบ หัวไหล่บอบบางแต่อวบอิ่ม ปทุมถันทั้งคู่ใหญ่กลมกลึง ขึ้นเบียดชิดกันจนแทบจะทัดดอกจำปีได้โดยไม่หลุด ป้านนมนูนสวยรับกับหัวนมสีชมพูเม็ดน้อยที่พุ่งชี้หาเพดานห้อง ท้องน้อยลาดเนียน เวลาหญิงสาวหายใจแรงๆทรวงอกอันอวบอัดขยับขึ้นลงตามไปด้วย ทำให้ยิ่งน่าดูขึ้นอีก หน้าท้องราบเรียบไม่ปรากฏไขมันส่วนเกิน ทำให้ดูเอวยิ่งคอดกิ่วรับกับสะโพกที่ผายลาดไปสู่ช่วงล่าง น่าดูที่สุดคือเนินโคกที่นูนใหญ่เต็มหว่างขา เส้นไหมสีดำละเอียดพองามปกคลุมไปทั่วเนิน ลาดไปสู่แคมหีและร่องเสียวที่ถูกต้นขาสวยสองข้างหนีบอยู่ ไล่ไปหาเข่าที่กลมกลึงไม่เห็นกระดูกรับกับน่องยาวข้อเท้าเล็กและปลายเท้า เรียว
ตาคำยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยนง่าน ลำลึงค์ที่หดลงจากการเดินขึ้นลงจากเตียงกลับมาลุกโด่ แกใช้มือกระถอกท่อนเนื้ออวบขึ้นลงสองสามครั้งเพื่อตอบสนองความกระสัน และเพิ่มความเข้มแข็ง ให้มันเตรียมพร้อมรับมือกับคู่ประลองศึกใต้สะดือที่นอนอยู่ตรงหน้า ควยใหญ่ตอบสนองพองตัวขึ้นอย่างกราดเกรี้ยว เส้นเลือดโปนรอบท่อนควยจากพลังกามที่ขาดการปลดปล่อยแรมเดือน ส่งสัญญาณถึงความพร้อมลงสนามสวาท
จากนั้นตาเฒ่าโย่งโย่งโยงโหย่งขึ้นมา คร่อมข้างหญิงสาวโดยไม่ให้ถูกตัว แกกลับมาลูบบริเวณท้องน้อยขาวเนียนไปถึงโคกโหนกที่แกสังเกตว่าเส้นไหมสีดำ ละเอียดอ่อนดกและยาวขึ้น หญิงสาวเริ่มครางฮือๆเมื่อถูกลูบหี ขาเรียวอวบที่บีบแนบสนิทเริ่มถ่างออกและส่ายน้อยๆ พอเฒ่าเจ้าเล่ห์เริ่มคลึงหนักขึ้น ก้มตัวลงเลียเต้านมอวบอัด ดูดหัวนมสีชมพูเบาๆโดยไม่ให้หน้าโดนนม ตาคำใช้มือที่ว่างลูบไปตามแคมหี รู้สึกได้ถึงความนูนแน่นยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส แกลูบลงไปตามร่องสวาทเจอกับน้ำเมือกลื่นๆก็เลยวักขึ้นมาวนไปหาติ่งแตด แล้วนิ้วแกก็ไม่ไปไหนลูบเบาๆอยู่ที่จุดเสียว ปากก็ดูดหัวนมอยู่แต่ไม่เน้นหรือดูดแรง หมอสาวตอบสนองตามธรรมชาติทั้งๆที่ยังหลับอยู่ เธอถ่างขากว้างขึ้นๆพร้อมกับครางเสียงกระเส่ากึ่งรู้ตัวบ้างไม่รู้ตัวบ้าง น้ำเมือกสาวเริ่มไหลออกมากขึ้น หญิงสาวคงกำลังฝันว่าร่วมรักกับใครอยู่กระมัง...

.................................................. จบตอน 11


*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8155
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว


ตอน 12 (จบ) สงครามสวาท

ตาคำเห็นอาการตอบสนองของหญิงสาวก็ไม่ชักช้า แกทนไม่ไหวแล้ว ตัดสินใจจับขาทั้งสองของหมอสาวถ่างออกอีกแล้วยกสะโพกขึ้นให้โคกโหนกลอยเด่น รีบเปลี่ยนท่าเป็นเข้าประชิดกลางหว่างขา จับควยใหญ่ที่แข็งเกร็งปาดไปหาร่องหี แล้วผลุบหัวควยเข้าหีหญิงสาวทันทีโดยไม่รีรอ...แกพึมพำในใจ...โอย...ไม่รอ แล้ว...เดี๋ยวหมอตื่นไม่ยอมให้เย็ด....
หมอบุษบาตื่นตั้งแต่โดนจับยกขา พอตาเฒ่ากดตูดดันควยเข้าไปหมอสาวก็ตกใจอ้าปาก แกก้มลงประกบปากจูบ ทิ้งตัวลงกอด ร่างกายกำยำทับบนร่างอวบอัดบอบบางของหญิงสาวทันที ไม่ยอมให้หญิงสาวดิ้นไปไหน ก้นก็กระเด้าหัวถอกเข้ารูหีไปไม่หยุด
หมอ สาวสะดุ้งขึ้นลืมตาดูผู้บุกรุกยามวิกาลที่กำลังทำมิดีมิร้ายเธอ รู้สึกช่องหีกำลังถูกรุกล้ำด้วยของใหญ่ที่แข็งปานท่อนไม้ จะร้องก็ร้องไม่ออกเพราะปากถูกประกบไว้แน่น จะดิ้นก็ดิ้นไม่ได้เพราะถูกกดทับแน่นแทบหายใจไม่ออก ได้แต่พูดอู้อี้อยู่ในลำคอ...
“ว้าย...นั่นใคร...ทำอะไรชั้น...ออกไปนะ...”
ตา คำยกตัวขึ้นให้หมอเห็น มือหนึ่งอุดปากหญิงสาวกันไม่ให้ร้องรียกคนช่วย อีกมือกดไหล่ไว้ไม่ให้ดิ้น ท่อนล่างแอ่นเข้าหากดก้นดันควยเข้าไปเรื่อยๆพร้อมพูดเสียงกระเส่า...
“ลุงเอง...ลุงคำ...ผัวหนูเอง...ลุงคิดถึงหนู...เลยแวะมาหา...”
พอ หมอสาวรู้ว่าเป็นตาคำเธอก็โล่งใจว่าไม่ใช่คนแปลกปลอม...แต่ตาคำก็ไม่ได้... ทำแบบนี้กับเธออีกแล้ว...คราวนั้นก็ใช้ยาสลบ...คราวนี้ก็แอบมาจู่โจม...แล้ว เสื้อผ้าเธอไปไหนหมด...ว้าย...นี่ตาคำจับเธอแก้ผ้าหมดอีกแล้ว...ควยก็เข้าหี เธอตั้งเยอะ...จนเธออืดอัดท่อนล่างไปหมด...
“อูย...ตาคำรังแกเมย์อีกแล้ว...เอาออกไป...เมย์เจ็บ...แสบไปหมด....”
“ทนหน่อย...เมียจ๋า...ครั้งก่อนยังเข้าไปได้...เดี๋ยวก็เข้าหมด....”
ตา คำเรียกผัวเรียกเมียเฉย เมื่อเห็นหญิงสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่ครางด้วยความเสียว แกก็กระเด้าฉับๆ ส่งควยใหญ่เข้าท้องหมอสาวไปเรื่อยๆแบบไม่เร่งรีบ แกต้องการกระตุ้นความจำหมอสาวให้นึกถึงเกมสังวาสที่ร้อนแรงก่อนที่จะเอา แรงๆ...โอย...หีหมอยังฟิตเหมือนเดิม...กระเด้าแทบไม่เข้า ...
หญิงสาว ตั้งตัวไม่ติด จะร้องให้คนช่วยก็ไม่รู้ว่าใครจะได้ยิน... เพราะห้องนอนติดแอร์ปิดประตูหน้าต่างหมด จะช่วยตัวเองดิ้นให้หลุดก็ไม่ได้... เพราะตาคำตัวใหญ่แข็งแรงกว่าเธอมาก อีกอย่างหนึ่ง... จะดิ้นไปทำไมในเมื่อร่างเปลือยของเธอถูกตาคำเห็นมาหมดตั้งหลายครั้งก่อนหน้า นี้แล้ว...ควยตาคำตอนนี้ก็จมอยู่ในรูหีเธอตั้งครึ่งค่อน...แล้วไม่ใช่มันไม่ เคยเข้าไป...มันไปตั้งหลายหน...พ่นน้ำเงี่ยนทิ้งไว้ด้วย...ดีนะที่เธอไม่ ท้อง...สงสัยแกจะเป็นหมันจริงตามที่แกบอก...
ลึกๆในใจหมอสาวติดใจการร่วม รักกับตาคำมากกว่าภาคภูมิคู่หมั้นหนุ่ม ไม่ใช่เพราะเทคนิคบนเตียงที่หญิงสาวคิดว่าทั้งคู่เก่งพอๆกัน หากเป็นอาวุธประจำกายที่มีติดมาตั้งแต่เกิดมากกว่า ภาคภูมิควยเล็กแต่ยาวไม่เหมาะกับหญิงสาวที่มดลูกค่อนข้างตื้น...ร่วมเพศกัน ทีไรทำให้หญิงสาวปวดมดลูกไปหลายวัน เธอจึงจำกัดไม่ให้ภาคภูมิเย็ดเธอบ่อย และไม่ยอมให้เอาครั้งละหลายที โดยอ้างให้รอจนถึงวันแต่งงานค่อยสนุกกันเต็มที่
ส่วนตาคำควยใหญ่กว่า ภาคภูมิมาก ถึงจะสั้นกว่าแต่ก็ไม่มาก พอเหมาะพอเจาะกับมดลูกเธอ ดังนั้นเวลาแกเย็ดแรงๆเธอไม่เจ็บมาก เพราะควยตาคำยาวถึงปากมดลูกพอดี อีกประการหนึ่ง ควยตาคำเป็นควยอันแรกในชีวิตหมอสาว ประสบการณ์เสียสาวกับตาเฒ่าก็ประทับใจ เพราะแกนุ่มนวลไม่หักหาญน้ำใจ แถมแกเอาใจเก่ง พูดคำหวานกรอกหูตลอดเวลา หมอสาวจึงยอมไม่ดิ้นรนมากพอรู้ว่าเป็นตาเฒ่าเจ้าเล่ห์จอมลามกที่แอบเข้ามา ลักหลับเธอ
แต่ครั้งนี้หมอสาวจะไม่ยอมให้ตาคำเย็ดง่ายๆ... ตาคำต้องเอาชนะเธอก่อน... ไม่ใช่ด้วยกำลัง... เพราะเธอเป็นหญิงย่อมสู้แรงชายแข็งแกร่งบึกบึนอย่างตาคำไม่ได้... หญิงสาวมีวิธีสู้กับตาคำใหม่...เรามาสู้กันในเกมสังวาส...ถ้าคราวนี้เธอแพ้ เธอจะยอมให้ตาคำเชยชมแบบเดิม...จะกี่ครั้ง ...ที่ไหน..เมื่อไหร่...เธอยอมหมด...ถ้าตาเฒ่าเจ้าเล่ห์สามารถบรรเลงเพลงกาม อันดุเดือดร้อนแรงให้เธอติดใจได้อีก...
ดังนั้นเธอจึงตั้งใจแต่ต้นไม่ยอม ปล่อยใจให้วาบหวามตามความต้องการของตาคำ อีกทั้งตาคำใจร้อนเกินไป ไม่ปลุกอารมณ์เธอก่อนเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แกลูบคลำตอนเธอหลับให้เธอเสียวสยิว แต่กลับเอาควยยัดรูหีเธอเลยเพื่อปลุกเธอให้ตื่น ไม่ทำอย่างนุ่มนวลค่อยๆกอดจูบ ลูบคลำ จับนมหรือเล่นหี สร้างอารมณ์ให้เธอเสียวซ่านจนลืมตัว ก่อนเริ่มเกมสังวาสเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เธอจึงตั้งสติได้เพราะเธอมีแผนในใจที่จะเอาคืนจากตาคำที่มาหลอกเย็ดเธอ หมอสาวจึงใช้กล้ามเนื้อช่องคลอดที่ฝึกมาอย่างดีบีบรัดควยตาคำแน่น ไม่ยอมให้ดันเข้าไปง่ายๆ ตาคำร้องอู้ในใจ...หีฟิตสุดยอด...เหมือนไม่เคยโดนควยแกมาก่อน...โอ๊ย...ดัน ไม่เข้าอีกแล้ว...
ตาคำทนให้หมอสาวขมิบหีรัดอยู่ไม่ไหว เพราะแกเสียวมากตรงหัวถอกโดยเฉพาะตรงหัวเงี่ยงและเส้นสองสลึง ซึ่งเป็นจุดเสียวที่สุดของชาย เหมือนกับติ่งแตดที่เป็นจุดรวมความกระสันของหญิง แกรีบถอนหัวถอกออกให้พ้นรัศมีการดูดรัดของร่องหี แต่ตาคำก็เหมือนแม่ทัพที่วางแผนรบผิดเพราะประมาทฝ่ายตรงข้าม แทนที่แกจะกลับไปกอดจูบลูบคลำปลุกอารมณ์สาว ชะลอให้ความเสียวหัวถอกลดลง แล้วค่อยเริ่มต้นเพลงสังวาสอีกครั้ง ตาคำกลับตะบันควยกลับเข้าไปใหม่ทันที คิดในใจว่าตอนเปิดบริสุทธิ์หมอสาว เยื่อหีเหนียวกว่านี่แกยังแทงทะลุมาแล้ว ร่องหีหมอสาวที่ตอนนี้ไม่มีอะไรขวาง จะมารับมือควยใหญ่ของแกได้อย่างไร
หมอ บุษบาไม่ใช่สาวอ่อนหัดกับเกมสวาทอีกแล้ว เธอมีประสบการณ์ร่วมเพศกับชายมาแล้วสองคน ซึ่งชำนาญในเกมใต้สะดือด้วยอาวุธที่แตกต่างกัน เธอรู้จังหวะการชักควยเข้าออกของผู้ชายเป็นอย่างดี หมอสาวจึงผ่อนปรนปล่อยให้ตาคำกระแทกควยเข้ามาโดยไม่ขมิบหีสู้ให้เปลืองแรง เพราะเธอสู้แรงตะบันควยของตาคำไม่ได้ ปล่อยให้รูหีอันฟิตตามธรรมชาติและสะโพกอวบใหญ่ผึ่งผายยืดหยุ่นเหมือนสปริง รับมือกับแรงกระแทกของควยตาเฒ่าไปก่อน แต่พอควยตาคำแทรกร่องหีเข้ามาจนสุดที่ปากมดลูก เธอก็ใช้กล้ามเนื้อช่องคลอดที่ฝึกมาอย่างดีโต้กลับ ด้วยการบีบรัดลึงค์ใหญ่ที่หมดแรงส่งอย่างเต็มๆ ตลอดความยาวลึงค์ตั้งแต่ปลายหัวถอกไปถึงโคนลึงค์
ตาคำทนเสียวไม่ได้รีบ ชักออกมาใหม่ เธอก็ขมิบแรงขึ้นไม่ให้แกชักควยออกง่ายๆ ควยตาคำใหญ่อยู่แล้วเธอจึงสามารถบีบและขมิบตอดรัดหัวลึงค์ได้เต็มที่ ตาคำก็ไม่ยอมแพ้ดึงควยออกมาจนได้และตะบันเข้าไปใหม่แรงกว่าเดิม หมอสาวก็บีบรัดกลับแรงขึ้นเช่นกัน
ตาคำกระเด้าเข้าและหมอสาวขมิบตอด ประมาณสิบกว่าครั้ง ตาคำก็ครางอู้เก็บอาการไม่อยู่ ทนความเสียวกระสันที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณทุกครั้งที่ชักควยเข้าออกไม่ไหว แทงควยใหญ่จนมิดสุดกั่น แต่คราวนี้ช่องหีเหมือนคีมรัดแน่น แกไม่มีปัญญาดึงกลับ เพราะควยใหญ่ยกธงขาวฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งปรี๊ดๆรดปากมดลูกหญิงสาว จำนนคาร่องหีสาวน้อยที่ทั้งดูดทั้งตอดทั้งขมิบไม่หยุด จนตาเฒ่าน้ำแตกแล้วแตกอีกเหมือนเป็นโรคช้ำรั่ว ปล่อยให้ช่องคลอดอันแสนคับรีดน้ำเงี่ยนออกเกือบหมดตัว...โอย...ทนไม่ไหว แล้ว...ออกแล้ว...รูหีคับสุดยอด...ดูดควยไม่ปล่อยเลย...ตาเฒ่ารำพึงอยู่ใน ใจ...
พอหมอสาวเห็นตาคำหน้าบูดเบี้ยวด้วยความเสียวตอนน้ำออก เธอก็สะใจแล้วนึกขึ้นมาในใจ...เป็นไงลุง...คราวนี้เมย์ขอคืนมั่ง...เห็น ฤทธิ์หีเมย์หรือยัง...ไม่ใช่ให้ลุงทำแต่ข้างเดียว...ควยภาคภูมิเล็กกว่าเยอะ ยังเสร็จเมย์...นับประสาอะไรกับควยใหญ่อย่างของลุง...เห็นมั้ย...เอาแป๊บ เดียวก็ออก...ไม่เห็นทนเหมือนเก่าเลย....
ตาคำเสียดายที่แกน้ำออกเร็วไป ความจริงแกก็เอานานพอๆกับสถิติคนไทยทั่วไป คือสองนาทีเศษ แต่ตาเฒ่าจอมลามกยังไม่พอใจ เพราะแกเคยชินกับการใช้เวลาเย็ดหมอสาวแต่ละครั้งอย่างน้อยก็ต้องครึ่ง ชั่วโมงขึ้นไป ครั้งนี้แกจึงรู้สึกว่าเร็วเหมือนนกกระจอกกินน้ำ แกยังไม่ได้กระเด้าแรงๆให้มันควยอย่างที่แกตั้งใจ ตาเฒ่าคิดว่าน้ำแกออกเร็วกว่าปกติเพราะแกตื่นเต้น และไม่ได้นอนกับผู้หญิงมาเกือบสองเดือน ที่ใหม่งานก็เยอะ แถมแกติดใจหีหมอบุษบาจนไม่อยากเย็ดกับคนอื่น เก็บน้ำเงี่ยนไว้เต็มถุง แกยังเลิกชักว่าวตั้งแต่ได้ลิ้มรสห่านฟ้าอย่างหมอสาว ซึ่งเย็ดมันและประทับใจมากกว่าแกช่วยตัวเองหลายสิบเท่า... อ้อ...อีกอย่างหนึ่ง แกยอมรับความฟิตของรูหีหมอเมย์ด้วยที่ทำให้แกทนไม่ไหว บีบรัดจนแกต้องพ่นน้ำเงี่ยนออกมา
ความที่ตาคำยังอยากแก้ตัวอีกรอบหนึ่ง กับหมอสาวสุดสวยที่หีสุดคับ แกจึงกลับมาใช้กลยุทธ์เก่าในการปลุกอารมณ์สวาทหมอสาว จะหันมาจูบหมอสาวก็เบือนหน้าหนีไม่ยอมให้จูบ ได้แต่ลูบคลำหน้าอกที่อวบใหญ่ล้นมือ แล้วอดขยี้แรงๆ ด้วยความมันเขี้ยวไม่ได้ จนหญิงสาวต้องเผลอร้องออกมาด้วยความเจ็บ...
“โอ๊ย...ตาคำอย่าบีบนมแรง...นมเมย์ช้ำหมด...เดี๋ยวภาคภูมิรู้...อูย....”
“อ้าว...นี่คุณหมอเย็ดกับคุณภาคภูมิแล้วหรือ....”
“ก็เขาเป็นคู่หมั้นเมย์...แล้วเรากำลังจะแต่งงานกัน...”
“ไม่ได้...ลุงไม่ยอม...ก็ลุงได้คุณเมย์ก่อนใคร...”
“ภาคภูมิก็คิดว่าเขาเป็นคนแรกเหมือนกัน...ถ้าเขารู้ว่าลุงรังแกเมย์อย่างนี้...เขาจ้างคนยิงลุงแน่...”
“อ๋อ...หีฟิตอย่างนี้...มิน่าเล่า...เขาถึงไม่รู้...”
“ไม่เอา...พอแล้ว...วันหลังลุงห้ามยุ่งกับเมย์อีกนะ...”
“น่า...ขออีกที...เป็นครั้งสุดท้าย...แล้วลุงจะไม่มาหาหมออีกเลย...”
“แน่นะ...ลุงไม่มาอีกนะ...ครั้งสุดท้ายจริงนะ...”
หมอ สาวคาดคั้น... เสียดายอยู่เหมือนกันที่จะไม่ได้เย็ดกับตาคำอีก...เพราะแกเย็ดถูกใจเธอ แต่เธอก็ต้องให้ตาคำสัญญา เพื่อไม่ให้ตาคำมาทำให้ชีวิตคู่ของเธอกับภาคภูมิวุ่นวายภายหลัง เธอจึงนอนนิ่งปล่อยให้ตาคำลูบคลำหน้าอกอันใหญ่สล้างของเธอไปมา อิ่มอกอิ่มใจที่ครั้งนี้เธอเป็นฝ่ายชนะตาคำมั่งโดยทำให้แกน้ำออกอยู่ฝ่าย เดียว
เธอปล่อยให้ตาคำลูบนม จับหี แต่ไม่ยอมให้จูบ เพราะเธอจะเก็บไว้ให้ภาคภูมิผัวรักคนเดียว...สำหรับตาคำนั่นเหรอ...เป็นได้ อย่างมากแค่ชู้...และตอนนี้ไม่ใช่ชู้รักด้วย... เพราะแกหมดน้ำยาแล้ว...แกจะเอาอีกที...เราก็ยอม...พอเรานอนเฉยไม่มี อารมณ์...แกก็ไม่สู้เอาเฉยๆ...ดูสิ...ตอนนี้แกต้องชักว่าวช่วยให้มันแข็ง... แต่มันก็อ่อนปวกเปียก...สงสัยแกจะเป็นกามวิปริตอ่อนๆ...ต้องข่มขืนหรือใช้ ความรุนแรงถึงกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้... หมอบุษบาคิดถึงตำราเพศศึกษาที่เรียนมา
สงสารตาคำ แกพยายามทั้งลูบทั้งคลำตามจุดสงวนต่างๆของหญิงสาว ทั้งกระถอกลึงค์ที่ไม่รักดีของแกให้มันกลับมาแข็งเพื่อจะสู้ต่อ เพราะใจแกยังเต็มร้อย แต่เห็นหมอสาวนอนเฉย ปล่อยให้แกทำตามใจชอบ เพียงแต่ไม่ยอมให้แกจูบปาก ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ก็ลามกไม่ออก ยิ่งเห็นร่างเปลือยอันอวบอัดของหมอสาว ก็ยิ่งอยากปั่นควยให้มันสู้ จะได้หาความสุขกับเรือนร่างที่แกฝันถึงแรมเดือน หมอสาวก็ยอมให้แกเอาอีกทีแล้ว แต่ตาคำไม่มีปัญญาทำให้ควยใหญ่ที่เคยภูมิอกภูมิใจนักหนาว่าทั้งแข็งทั้งทน ทั้งใหญ่ทั้งยาวกลับมาแสดงฝีมือได้
หลังจากแกพยายามอยู่ครึ่งชั่วโมงใน ที่สุดแกก็ยอมแพ้ ลาหมอเมย์กลับที่ทำงานใหม่ไปอย่างเงียบๆ แบบเสียความมั่นใจตัวเองเรื่องเพศหมด เพราะยิ่งใจร้อนพยายามปั่นควยที่หดไม่ยอมสู้นานเท่าไหร่ ไอ้น้องชายของแกก็ยิ่งเหี่ยวเล็กลงๆ จนสุดท้ายเล็กขนาดจู๋เด็กหรือประมาณกล้วยไข่ลูกเล็กๆเท่านั้น แทนที่จะใหญ่กว่ากล้วยหักมุกลูกโตๆและยาวแบบกล้วยหอมเมืองนอกแบบที่เคยเป็น
สาม เดือนต่อมาหมอบุษบาหรือหมอเมย์ก็แต่งงานกับภาคภูมิอย่างหรูหราและเป็นที่ กล่าวขวัญไปถึงตัวจังหวัด หกเดือนต่อมา ตาคำลาออกจากงานกลับบ้านเดิมของแกที่อีสาน ไม่มีใครเห็นหรือได้ยินข่าวแกอีกเลย

..................................................................................
จบจริงๆแล้วคราวนี้

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม (003;................แหล่มเลย.................. (003;

*

Offline oho_u

 • *****
 • 69
 • 0
  • View Profile

*

Offline teemoo

 • *
 • 2
 • 0
  • View Profile


ยอดเยี่ยมมากครับผม

*

Offline dongdang

 • **********
 • 878
 • 5
  • View Profile
  • Email

*

Offline teemoo

 • *
 • 2
 • 0
  • View Profile


สุดยอดเลยครับผม

*

Offline furan

 • ***
 • 6
 • 0
  • View Profile
  • Email


ขอบคุนมากๆ


ขอบคุณนะ (23;


*

Offline kaeow

 • *
 • 691
 • 0
  • View Profile
  • Email


ขอบคุณครับ