ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

นักฆ่าสาว อิบูคิ :ปฐมบท - ตอนที่1 : คายข่าวลวง
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

ricmขอทราบเสียงตอบรับด้วยนะครับ
จะได้เอามาลงเพิ่ม

กำเนิดนักฆ่า : สมัยเซนโงกุ (ยุคสมัยที่เกิดสงคราม)

   ยุคเซนโงกุ (หรือที่รู้จักกันว่าเป็นยุคสงคราม) ไดเมียวที่มีชื่อเสียงทุกคนมีนินจาอยู่ภายใต้การปกครองสำหรับการสืบข้อมูลของฝ่ายตรงข้าม ในยุคสงครามการรู้ข้อมูลและแผนการของฝ่ายข้าศึก จะทำให้ยชนะเหนือกว่า
ฟ้าเริ่มมืดแล้ว คืนนี้เป็นอีกคืนหนึ่งเราต้องออกไปทำหน้าที่ให้รุร่วง เมื่ออาบน้ำชำระล้างร่างกายและจิตใจก่อนออกไปทำหน้าที่เสร็จก็ทำการแต่งองค์ทรงเครื่อง ข้าวของติดตัวมีเพียงคุนะอิ(มีดทรงลิ่มปลายแหลมของนินจา)สามเล่มเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยและทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ อ่อ ลืมแนะนำตัว เราชื่ออิบูคิ ตอนนี้อายุ 24 ปีแล้ว เราเป็นคนผิวขาวตัวสูงเมื่อเทียบกับผู้หญิงทั่วไป หน้าอกเราเล็กเพราะเป็นคนค่อนข้างผอม เอวบาง ก้นค่อนข้างใหญ่งอนสวยกลมกลึง เราเติบโตมาในหมู่บ้านชนบท ทางเลือกของเด็กที่จะเติบโตมาจึงมีไม่มากนัก ส่วนใหญ่จบลงด้วยการช่วยเหลือครอบครัวด้วยการทำไร่ทำสวน แต่เราแตกต่างออกไป เราเกิดในตระกูลชิรานุอิของนักฆ่าผู้สืบเชื้อสายคุโนะอิจิ (นินจาหญิง) ตั้งแต่ยุคสมัยคามะคุระ ตระกูลของเราเป็นที่กล่าวขวัญถึงด้วยความหวาดกลัว แต่หลายคนก็เชื่อว่าเป็นเพียงเรื่องเล่าขานที่ไม่มีอยู่จริง เราเป็นพี่สาวคนโตมีน้องสาวอีกคน เราได้รับการฝึกฝนร่างกาย จิตใจ เพื่อทำภารกิจ น้องเราก็เช่นกัน ตระกูลเราฝึกวิชานินจุซึในสายเดียวกับชิโนบิโดยเน้นการต่อสู้ประชิดใช้วิชาล็อกและหักกระดูเป็นหลัก ตอนนี้เราและน้องเป็นหัวหลักของการปฏิบัติภารกิจลับให้กับทางการ โดยบางงานที่ไม่ยากมากนักก็ใช้นักฆ่าขาจรมารับงานไป บ้านเราทำไร่เป็นฉากบังหน้าเพื่อปิดบังอาชีพที่แท้จริง เมื่อทางสำนักคิดว่าเรามีความกล้าแกร่งพอและพร้อมทำหน้าที่ ก็ให้แยกย้ายไปตามสถานที่ต่าง ๆ คอยรับภารกิจที่จะส่งเป็นสารลับเพื่อทำหน้าที่ต่อ    
   ตอนนี้เรามาถึงที่หมายที่ได้วางแผนไว้ ภารกิจที่ได้รับครั้งนี้คือ กำจัดไดเมียวคนหนึ่งผู้โกงกินเงินรายได้ภาษีประชาชน จุดที่เรากำหนดไว้ว่าจะบุกเข้าไปเป็นจุดที่เราสังเกตุการณ์แล้วว่าการเฝ้ายามหละหลวมที่สุด เราฝึกเป็นนักฆ่ามาในสายที่ไม่สามารถเข้าทางประตูหน้าได้เลย เพราะชุดที่ใช้จะต้องเป็นชุดเฉพาะ(ฮากามะ) ไม่มีการปลอมตัวเข้าไปแต่อย่างใด (คุโนะอิจิ : นินจาหญิง ส่วนมากจะเป็นสายใช้ยาพิษ ปลอมตัวเพื่อล้วงความลับ) เมื่อปฏิบัติภารกิจ ส่วนใหญ่จึงต้องใช้เวลากลางคืนเพื่อช่วยอำพราง เมื่อปีนข้ามกำแพงที่ไม่สูงมากนักเข้าไปในที่พัก ก็พบสวนหย่อมที่ค่อนข้างจะกว้างขวาง หญ้าที่สัมผัสฝ่าเท้าอ่อนนุ่มรู้ได้ว่าหญ้าได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี ใช่เราไม่ใส่รองเท้ามีเพียงผ้าเนื้อหยาบพันฝ่าเท้าถึงข้อเท้าไว้เพื่อความกระชับและจะได้ไม่เกิดเสียงเวลาเดิน ที่พักที่นี่ใหญ่มากไม่อาจเรียกได้ว่าบ้าน น่าจะเรียกว่าปราสาทจะเหมาะกว่า เราเห็นซามูไรองครักษ์เดินเฝ้ายามอยู่ไกล ๆ เห็นเป็นเงาดำตะคุ่ม ๆ มุ่งหน้ามาทางนี้ในมือถือหอกยาวซักหกฟุตเห็นจะได้ ที่เอวยังคาดดาบสั้นและยาวประจำไว้ข้างกาย
   เราคลานอย่างระมัดระวังเข้าหลบที่ข้างพุ่มไม้ เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกต อาศัยความมืดเข้าพรางตัว (ชุดฮากามะเราสีน้ำตาล) แน่นอนเรายังสามรถมองเห็นศัตรูโดยการมองลอดรูระหว่างใบไม้ได้  เสียงฝีเท้าที่เหยียบผ่านร้องเท้าหญ้าฟางสานเสียดสีกับพื้นทางเดินที่ทำจากหิน ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ เราไม่รู้ว่าการเดินยามของตาซามูไรนี่ยาวถึงพุ่มไม้เรารึเปล่า ถ้ามาถึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คงต้องลงมือ เสียงฝีเท้าใกล้เข้ามามาก แต่เสียงการเดินไม่ผิดปกติ แสดงว่าตัวตนของเรายังไม่ถูกรับรู้ เหงื่อในมือเราเริ่มออก และแล้วเสียงก็หยุดลงโดยที่ซามูไรห่างออกไปจากพุ่มไม้เพียงสามก้าวเท่านั้น เมื่อรอให้ตาซามูไรเดินยามกลับเส้นทางเก่า เราก็ลุกวิ่งเข้าตัวปราสาทเสียแล้ว
   เวลาเดินผ่านไปนานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ เราต้องรีบทำภารกิจให้ลุล่วงก่อนที่ฟ้าจะสาง เราลัดเลาะไปตามทางเดินหลบหลีกการเฝ้ายามมาได้หลายด่าน ในที่สุดก็ถึงห้องไดเมียวที่อยู่ชั้นบนสุดของปราสาท ตอนนี้เราหลบอยู่บริเวณหัวบันได หน้าห้องมีซามูไรยามเฝ้าอยู่หนึ่งคน ไม่มีหอก มีเพียงดาบข้างเอวที่ถูกเก็บไว้ในฝัก เมื่อยามเฝ้าข้างนอกแน่นหนาข้างในก็มักจะหละหลวมแบบนี้เสมอ เพราะความชล่าใจ เราย่องเข้าไปจนเข้าไปใกล้ข้างหลังของตาซามูไร มีเพียงแสงสว่างจากดวงจันทร์เท่านั้นที่ส่องผ่านหน้าต่างกระดาษสาที่ถูกเปิดไว้ ลมอ่อน ๆ พัดโชยเข้ามาเพราะความสูงของปราสาท พร้อมกับการพุ่งเข้าจู่โจมอย่างเร็วของเรา เราเข้าจากทางข้างหลังใช้มือทั้งสองข้างเกาะไหล่ซามูไร ดันตัวกระโดดขึ้นขี้คอ ตอนนี้เราอยู่ในท่าขี้คอตาซามูไร โดยที่ขาขวาเราล็อกคอเพื่อไม่ให้มีเสียงเล็ดลอดออกจากปากเหยื่อ มือขวาเอื้อมไปจับหน้าผากพร้อมมือซ้ายจับหลังหัว เราหมุนแขนอย่างรวดเร็วในทิศทางสวนกัน ชีวิตซามูไรเฝ้ายามก็หลุดลอยไปพร้อมกับลมพี่พัดโชย ไดเมียวคงหลับอยู่ในห้อง เพราะดึกมากแล้วและไฟก็ปิดมืดหมด เราค่อย ๆ เปิดประตูเลื่อนออก งานนี้ช่างง่ายดายเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ไดเมียวจบชีวิตลงโดยที่เราไม่ต้องใช้อาวุธใด ๆ เลยในภารกิจ และไม่จำเป็นต้องจัดฉากการตายเพื่ออำพรางการฆ่าใด ๆ

คายข่าวลวง
   เมื่อเปิดอ่านข้อความจากคนส่งสารที่แต่งตัวเป็นชาวไร่ นั้งวัวเทียมเกวียนมาส่งสารไว้ที่บ้าน ภารกิจที่ได้รับมอบหมายในครั้งนี้เป็นภารกิจที่แปลก คือการให้ข้อมูลเท็จแก่ฝ่ายศัตรู
   แผนการที่เตรียมไว้มีอยู่ว่า เราจะทำเหมือนปฏิบัติภารกิจตามปกติโดยการลอบเข้าไปในถิ่นศัตรู แทร้งให้โดนจับตัว และเมื่อถูกเค้นถามก็ให้ข้อมูลเท็จที่เตรียมไว้ และลอบฝ่าวงล้อมออกมา เพื่อให้เกิดการเข้าในผิดระหว่างฝ่าย และเกิดการทำศึกกันเอง โดยที่ฝ่ายเราไม่ต้องเข้าไปเสียเลือดเนื้อด้วย
   ครั้งนี้ออกปฏิบัติภารกิจในยามเช้าเพื่อให้เป็นการง่ายแก่การพบเห็น และถูกจับกุมตัว หลังจากชำระล้างร่างกายและจิตใจเสร็จ ก็เตรียมอาวุธหนักเข้าไปเต็มที่เพื่อให้เข้าใจผิดว่าจะมาลอบทำลายล้างฐานที่มั่น เพื่อจุดชนวนความแค้นเพิ่มมากขึ้น  หลังจากติดตั้งอาวุธเข้ากับสายรัดและรัดที่ขาทั้งสองข้างและภายในเสื้อเสร็จก็พร้อม
   สถานที่ครั้งนี้ออกจะเป็นป่าเขา เพราะเป็นค่ายที่ตั้งขึ้นแบบหยาบ ๆ เตรียมการรื้อถอนเพื่อย้ายที่ต่อไป เราวิ่งลัดเลาะตามต้นไม้เมื่อเข้าใกล้ที่ตั้งเราก็หยุดสังเกตุการณ์ ค่ายไม่ใหญ่มากนักน่าจะมีคนประมาณยี่สิบคนเห็นจะได้ ซามูไรอารักษ์ขาแม่ทัพออกไปเดินยามรอบค่ายกันหมด เหลือในค่ายเพียงห้าคนไม่รวมแม่ทัพ โดยแต่ละชั้นจะถูกกางด้วยผ้าเป็นชั้น ๆ ไปจนถึงตัวแม่ทัพที่เหมือนกับเป็นห้องมีกำแพงเป็นผ้าปลิวไสว แล้วเราจึงปาดาวกระจายใส่ซามูไรยามคนที่อยู่วงนอกสุดโดยไม่ให้โดน เพื่อเป็นการแจ้งเตือนและเรียกความสนใจว่ามีผู้บุกรุก ตาซามูไรรีบรี่เข้ามาทิศที่เราอยู่ทันที เราแกล้งเป็นหลบอยู่หลังแนวต้นไม้ใหญ่ โดยตั้งใจให้ไหล่โผล่ออกไปหนึ่งข้าง
   เมื่อมาถึงซามูไรชักดาบออกฟันแบบไม่มีปลี่ไม่มีขลุ่ย เราก้มตัวลงหลบแล้วก็เต๊ะขาตาซามูไรล้มลงเราขึ้นค่อนทันทีพร้อมใช้กำปั้นกระแทกข้อมือของตาซามูไรให้ดาบหลุดและโยนทิ้งไป เมื่อเสียท่าซามูไรก็ร้องแจ้งเตือนว่ามีผู้บุกรุก ตอนนั้นเราอยู่ในท่าเข่าขวากดคอหอย เข่าซ้ายกดแขนขวาของซามูไร ส่วนมือขวาก็จับข้อมือซ้ายที่พยายามดิ้นของตาซามูไรเอาไว้
“มีนินจาอยู่ทางนี้มาช่วยกันหน่อย มาช่วยข้าหน่อย” ซามูไร
ระหว่างที่ซามูไรคนอื่น ๆ กำลังมุ่งหน้ามา มือที่เราจับของซามูไรไว้ก็ถูกปล่อยออก ด้วยความจงใจของเราเอง จากนั้นเราก็ถูกผลักให้กระเด็นล้มลง
“พวกเจ้าไม่ต้องมาแล้ว ไม่มีปัญหาแล้ว ทางนี้ข้าจัดการเอง” ซามูไรพูดพร้อมถอดหมวกออก หน้าที่ปรากฏนั้นยังเป็นเพียงเด็กอายุประมาณสิบแปดได้ แต่ร่างกายผ่านการฝึกฝนจนดูไม่ออก คงเป็นพวกซามูไรฝึกใหม่ ไฟแรง
“ไงน้องสาว…เอาผ้าปิดปาก ผ้าโพกหัวออกเถอะ พี่จะได้ยลโฉมใบหน้านินจาสาวผู้เก่งกาจ”
เราไม่ต่อปากต่อคำกับมัน เราพุ่งเข้าใส่พร้อมคุนะอิในมือขวา และแทร้งทำเป็นโจมตีไม่ถูก…
นานเท่าไรแล้วไม่รู้ แสงแดดจ้าเปิดตาของเราให้ลืมขึ้น เราเสียท่า(โดยตั้งใจ)แต่ไม่คิดว่าเราจะสลบไป นี่เท่ากับเราเสียท่ามันจริง ๆ แต่ไม่เป็นไรในเมื่อแผนยังไม่ล้มเหลว ทั้งยังจะดำเนินต่อไปได้ด้วยดี
มือของเราทั้งสองข้างถูกมัดไว้ด้วยเชือก แขวนไว้กับกิ่งไม่สูง เท้าแต่ละข้างถูกมัดไว้กับตอไม้แยกกัน สภาพเราตอนนี้ดูไม่จืดเลย ทั้งปวดและเจ็บแขน ขาทั้งสองข้าง ผ้าปิดปากถูกถอดทิ้งไปแล้ว เราสังเกตุรอบตัวไม่มีใคร มีเพียงตาซามูไรเจ้าเก่า
“ฟื้นแล้วเหรอนังตัวดี บอกข้ามาว่า ใครส่งแกมา มาทำไม” ซามูไรหนุ่ม
เราไม่ส่งเสียงตอบโต้ใด ๆ ได้แต่จองหน้ามันไม่กระพิบ
 “ฮ้า ๆ ๆ ตกลงแกไม่บอกใช่ไหม?” มันพูดพร้อมกับเดินเข้ามา แทนที่มันจะทำร้ายเราเพื่อเอาข้อมูล มันดันเดิมมาจ้องขาอ่อนและสะโพกของเราที่ออกมาจากกางเกงฮากามะ (ชุดซามูไร กางเกงจะเป็นผ้าผูกหน้าหลัง ด้านข้างโล่งจนเกือบถึงเข่า โดยปกติจะมีเสื้อ “กี” ส่ในกางเกงคลุมขาด้านข้างเอาไว้ แต่อิบูคิใส่เสื้อกีแบบสั้นและไม่มีแขน) มันไม่มองเปล่ามันเอามือมาลูบขาเรา เราได้แต่ก้มหน้ากัดฟัน นี่มันผิดแผนอย่างรุนแรง ต้องไม่ใช่แบบนี้
“เจ้านี่ขาวจริง ๆ นะ เอวเจ้าก็บาง มือข้าสองข้างท่าทางจะโอบเอวเจ้าไว้ได้หมด เสียดายที่เจ้าหน้าอกเล็กไป ดีนะที่ข้าไม่ได้เรียกคนอื่นมา จะได้เก็บไว้กินคนเดียว” ดูไอ่ซามูไรมันพูด ที่แท้มันแอบเอาเรามามัดไว้กินคนเดียวนี่เอง แต่ก็เข้าทางเรา มาแนวนี้ก็ได้ ขอให้งานลุล่วง
“เจ้าว่าข้าอกเล็กแล้วไง หญิงสาวจะดีรึไม่ดีไม่ได้ดูกันที่หน้าอกซะหน่อย”
“นั้นซินะ เจ้าพูดถูก” พร้อมกับมือของมันที่ลูบลึกลงไปในกางเกง (ลงไปทางเข่า) ทันใดนั้นมันก็สะดุดเข้ากับสายรัดอาวุธที่เราซ่อนไว้ในกางเกง มันล้วงมือทั้งสองข้างพรวดเข้ามาที่สายรัดอาวุธเพื่อแกะออกจากขาทั้งสองข้างของเรา ระเบิดที่เรียงกันที่สายรัด และมีดสั้นที่พกมาจากสายรัดอีกข้างถูกขว้างทิ้งไปไกล ใบหน้าซามูไรหนุ่มหื่นแดงก่ำด้วยความโกรธ จากนั้นมันก็ถอดเสื้อเราออก ปล่อยให้ชายเสื้อห้อยติดอยู่กับกางเกงอย่างนั้น มันเจอสายรัดระเบิดอีกสายที่เราพกไว้ในเสื้อ เอวเราเปลือยเปล่าแต่เรายังมีผ้าพันปิดบังหน้าอกเอาไว้ ยังไม่พอมันเอามือซาก ๆ ใหญ่ ๆ ของมันลูบเข้าไปในกางเกงอีกครั้ง มันลากมือของมันลูบไปทางเป้าและแล้วมือมันก็สะดุดหยุดลงเพราะมือของมันลูบไปเจอหมอยเรา
“นี่เจ้าไม่ได้ใส่ผ้าเตี่ยว(กางเกงใน)รึเนี่ย!? หมอยเจ้าดกจริง ๆ หน้าไม่อายที่เจ้าทำหน้าที่โดยที่เปลือยท่อนล่างไว้อย่างนี้ เจ้านี่มันร้ายจริง ๆ ข้าชักจะชอบเจ้าซะแล้วซิ ข้าจะต้องเค้นความลับจากเจ้าให้ได้ ว่าใครส่งเจ้ามา แล้วมาทำอะไร” ซามูไรหื่นข่มขู่ พร้อมกับมือของมันที่ลูบลงลึกลงไปที่หว่างขา ในท่าที่เราโดนมัดถ่างขายืนอยู่
 “เจ้านี่มันโง่จริง ๆ ไม่มีใครใส่ผ้าเตี่ยววิ่งไปวิ่งมาให้ลำบากและเกะกะการล้วงอาวุธหรอก แล้วถ้าคิดว่าเจ้าจะทำให้ข้าคายความลับออกมาได้ก็ลองดู ข้าไม่กลัวความเจ็บปวดหรอกนะ เจ้าจะซ้อมข้าอย่างไร ข้าก็ไม่บอก” เราพูดไปด้วย มันก็เอานิ้วใหญ่ ๆ ของมันลูบขึ้นลูบลงที่ร่องหีเรา โดยที่เหมือนกับคำพูดของเราปลิวไปกับสายลม ไม่ผ่านเข้าโสตประสาทมันแม้แต่น้อย น้ำใส ๆ ที่ไหลออกมาจากหีเราเปียกเยิ้มร่องไปหมด เหมือนบอกเป็นใน ๆ ให้มันรู้ว่าเรารู้สึกอย่างไร เราได้แต่ก้มหน้ากัดฟันอดทนไม่ให้เสียงร้องเล็ดลอดออกมา
“นี่เจ้าเปียกชุ่มไปหมดเลยนะ ที่จริงเจ้าก็ชอบนี่!” ซามูไรหนุ่มขยายความจากนิ้วที่สัมผัส ปลายนิ้วของมันเริ่มถูรุนแรงขึ้นและเหมือนพยายามจะยัดเข้าไป หีเราเปียกเยิ้ม เสียงจากการถูของนิ้วกับความเปียกแฉะเริ่มได้ยินชัดขึ้น เสียงที่ครางอดทน เริ่มทนไม่อยู่ดังขึ้นในลำคอเรา
“อ๊า!...อืมมมมมม!” เราครางในลำคอโดยไม่ได้ตั้งใจ เรารู้สึกเหมือนมีอะไรมาดัน ๆ ถู ๆ ตรงก้นเรา เลยลืมตาจากความเคลิ้มหันไปดู มันเอาควยที่อยู่ในกางเกงมาถูนี่เอง เรายังครางในลำคอไปเรื่อย ๆ นี่เรื่องมันเลยเถิดไปกันใหญ่แล้วนะ แต่ตอนนี้เราเองก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน จะหยุดก็ไม่ได้แล้ว
เพื่อน ๆ ของมันเริ่มได้ยินเสียงเอะอะโวยวายที่ ไอ่ซามูไรหื่นมันตะโกนใส่เราเมื่อครู่ เริ่มออกจากค่ายมาดูและเดินมุ่งหน้ามาทางนี้กัน จะขาดก็เพียงแม่ทัพเท่านั้น ยิ่งเดินมาใกล้ ยิ่งเริ่มเห็นอะไรต่อมิอะไรชัดเจนขึ้น เพื่อนของมันเริ่มยิ้มและทำท่าทางสนุกสนานชี้ไม้ชี้มือกันยกใหญ่ เรายิ่งอายแต่แสดงอาการไม่ได้ ได้แต่ก้มหน้าก้มตา หน้าแดง และครางต่อไปกับนิ้วใหญ่ ๆ ที่ยังถูไม่หยุด
“เฮ้ย! ทำอะไรวะ! ไม่แบ่งปันกันบ้างเลย แกไปเอาสาวนี่มาจากไหนกลางป่ากลางเขาวะ?” เพื่อนโง่ ๆ คนนึงของมันถามขึ้นมา ซามูไรองครักษ์พวกนี้อายุไล่กันหมดน่าจะประมาณ 16-18 ไม่เกินกว่านี้ทั้งนั้น
“ก็ยัยนินจาที่จะลอบเข้ามาเมื่อกี้นะสิ พวกแกไปนั้งดูก่อน จะโชว์อะไรเด็ด ๆ ให้ดู แล้วพวกเอ็งค่อยว่ากัน” ซามูไรหนุ่มพูดพร้อมชี้นิ้วไปทางด้านหน้าของเรา เป็นสัญญาณว่าให้นั้งตรงนี้ซิ เพื่อนของมันคนนึงเดินเข้ามาหาเราแล้วปลดผ้าพันหน้าอกของเราออก เรารู้สึกอายมากขึ้นกว่าเก่าทำให้ร่องหีของเรายิ่งเปียกกว่าเดิม มันทั้งดึงสายมัดกางเกงหลุดออก กางเกงของเราเลยลงไปกองกับพื้น คราวนี้เราเปลือยหมดแล้ว ตั้งแต่ทำหน้าที่มายังไม่เคยเปลือยล่อนจ้อนต่อหน้าผู้ชายมากขนาดนี้เลย (5 คน) ยิ่งคิดยิ่งทำให้เราเสียวจนทนไม่ไหว
“ไอ่กระจอกถูอยู่นั้นแหละ…อ๊ะ! แน่จริงแกก็เอานิ้วเล็ก ๆ ของแกนั้นแทงเข้ามาซิ อ๊า! นิ้วของแกทำอะไรข้าไม่ได้หรอก” เราพูดดูถูกพวกมันให้พวกมันทำตามเพราะ ตอนนี้เราจะทนไม่ไหวแล้ว
“ใช่ นิ้วข้าทำอะไรเจ้าไม่ได้หรอก นังคนเก่ง” ว่าแล้วตาซามูไรก็เอานิ้วและมือที่ขยำนมเล็ก ๆ ของเราออกไปพร้อมกัน ความเสียวขาดตอนหายไปทันที ทำให้เราหนีบขาแน่น อยากจะหาอะไรมายัดเข้าไปให้รู้แล้วรู้รอดซะ
“แกทำอะไรวะ? กำลังสนุกเลย!” เพื่อนมันถาม มันเดินมาแกะเชือกที่ข้อเท้าเราทั้งสองข้าง แล้วมัดเชือกเข้าที่เข่าแทน จากนั้นโยนปลายเชือกทั้งสองข้างขึ้นกิ่งไม้แล้วดึงพรวด! ข้าทั้งสองข้างของเราถูกดึงลอยขึ้นจากพื้น ตอนนี้เราอยู่ในท่าถ่างขาสองข้างเต็มที่ เพื่อนมันทั้งหมดตรงหน้าเราทำตาลุกวาว เพราะมองเห็นในร่องหีเราเป็นสีชมพูแดง ๆ ได้ชัดเจน พร้อมหัวเราะกันลั่น หีของเราก็เปียกแฉะเยิ้มขึ้นอีก มันเดินวนไปวนมาเหมือนหาอะไรซักอย่างจากอาวุธของเรา
“อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!” เราร้องสุดเสียง ทั้งเสียววาบ ทั้งเจ็บ ไอ่ซามูไรไร้สมองมันยัดปลอกดาบสั้นของเราที่พกมาด้วยเข้าจนสุดช่องหี จากนั้นมันปล่อยคาไว้แล้วหัวเราะร่วน หีเราค่อย ๆ ตอดดันปลอกดาบไหลออกมาจนหล่นลงบนพื้น เราหายใจถี่ขึ้นเพราะตกใจ ยังดีที่หีเปียกชุ่มอยู่ก่อนแล้ว ไม่งั้นคงจะเจ็บกจนทนไม่ไหว มันดันยัดเข้ามาพรวดเดียว แทนที่จะค่อย ๆ ทำ
“เป็นไงล่ะ นิ้วข้ามันไม่ได้เรื่องน่ะ ข้าเลยไม่ใช้…ฮ่า ๆ ๆ ๆ” ซามูไรหนุ่มเยาะเย้ย
“เจ้าเจ็บใช่ไหมล่ะ? ที่นี้จะบอกข้าได้รึยังว่าใครส่งเจ้ามา” ซามูไรถามต่อ
“เจ็บหรอ? ข้าไม่เห็นจะเจ็บเลย ไอ่พวกซามูไรกระจอก” เรายั่วมันอีก เพื่อน ๆ มันยังนั้งดูด้วยรอยยิ้ม ส่วนมันเดินอ้อมไปข้างหลังเรา
“ข้ารู้วิธีที่จะทำให้เจ้าคายความลับแล้วล่ะ หึ หึ” ไอ่หื่นมันเยาะ
จากนั้นมันก็ถอดกางเกงออกและเริ่มเอาควยมาถูกับร่องหีของเราจนน้ำเริ่มออกมามากขึ้นอีกครั้ง เราครางดังขึ้นคนเก็บเสียงในลำคอไม่อยู่ มันมาอยู่ข้างหลังเพราะจะได้ให้เพื่อน ๆ ของมันเห็นตอนเราโดยสอดใส่ชัด ๆ เข้าทางเราเลย เราอยากให้มันเสียบเข้ามาตั้งนานแล้ว
“ควยอย่างแกจะทำให้ข้าเสียวได้เหรอ?” เราท้าทายมัน มันไม่พูดอะไรแต่กระแทกท่อนเนื้อของมันเข้ามาทีเดียวจนมิดด้าม
“อ๊า!” เราร้องเสียงหลงด้วยความเสียว
“แกนี่ไม่ได้เรื่องเลยนะ ไอ่ซามูไรกระจอก” เราท้าทายมันอีก จากนั้นมันเริ่มซอยเข้า ออก ๆ เราเองก็เพิ่งเคยถูกเย็ดโชว์ต่อหน้าคนอื่น สายตาแปดคู่ของเพื่อน ๆ มันจับจ้องมาที่หีเราที่กำลังอ้าและมีควยเสียบเข้าออก เราทั้งเสียว ทั้งสนุก ทั้งมันส์ เราครางดังขึ้นตามจังหวะเข้าออกของมันโดยไม่รู้ตัว
“แกทำได้แค่นี้เองเหรอ อ๊า! พวกแกเข้ามา...อ๊า! ...พร้อมกันเลยก็ได้นะ ไอ่พวกกระจอก...อ๊างงง!” เราเสียวมากแล้ว อยากได้เพิ่มอีก เลยท้าทายมันเพิ่ม
เพื่อน ๆ มันต่างพร้อมใจกันลุกขึ้นทั้งสี่คน เราตื่นเต้นไปหมด เพราะมีผู้ชายรุมทีเดียวห้าคน ไอ่ซามูไรหื่นอยู่ดี ๆ มันก็ชักควยมันออกมาจากหีเรา ทั้ง ๆ ที่เรากำลังสนุกเลย เพื่อน ๆ มันก็เข้ามาแก้มัดเราออก มันคงรู้แล้วว่าตอนนี้ยังไงเราก็คงไม่หนี เพราะมียาชั้นดีที่เรายังติดอยู่
“เอาล่ะ ทีนี้จะบอกข้อมูลข้าได้รึยังล่ะ นังนินจาคนเก่ง” ตาซามูไรหื่นคนแรกถาม เรายืนขึ้นโดยมีซามูไรหนุ่มยืนล้อมรอบอยู่ห้าคน ซามูไรทั้งห้าใส่เสื้อกียาวเลยเข่ากันหมด กางเกงถูดถอดออกเพื่อเตรียมพร้อม ควยของมันพวกมันทั้งแข็งและชี้โด่มาทางเรา เรายืนอยู่ตรงกลางวงโดยที่เนื้อตัวล่อนจ้อนมีเพียงผ้าพันขากับผ้าพันแขนเล็กน้อยเท่านั้น หีก็เปียกแฉะเป็นรูโหว่จากการถูกเสียบมาหมาด ๆ  
“ถ้าไม่คายข้อมูลออกมา ข้าจะไม่ทำต่อให้เจ้านะ ข้ารู้ว่าเจ้าอยาก ฮ่า ๆ ๆ ๆ…” มันพูดต่อ ขณะที่เราเอามือนึงเกี่ยวเบ็ดตัวเองอยู่ แล้วอีกมือหนึ่งก็ปิดและบีบนมตัวเองไปด้วย เพราะความเสียวมันขาดตอนจนทนไม่ไหว
“ก็ได้ข้าจะบอกพวกแก แต่พวกแกต้องทำให้ข้าต่อนะ คนที่ให้คำสั่งข้ามาคือ…” เราก็เริ่มบอกข้อมูลเท็จที่เตรียมไว้บางส่วน ขณะที่มือก็บีบนมและเกี่ยวเบ็ดอยู่อย่างนั้นต่อหน้าพวกมัน บางคนจ้องมองที่หี บางคนจ้องมองที่นม เพื่อให้พวกมันทำให้เราต่อก่อน ถึงจะบอกทั้งหมด เพราะเรากำลังอยากเลย เมื่อเราบอกข้อมูลส่วนนึงจบไป
“ข้าบอกพวกแกหมดไปแล้ว” พูดจบเราก็เดินเข้าไปหาเพื่อนมันที่ยืนอยู่ตรงหน้าเราพอดีแล้วก็เขย่งตัวพร้อมยกขาขึ้นหนึ่งข้าง มือก็จับควยมันเข้ามาเสียบหีต่อโดยไม่ต้องรอให้มันจัดการ หัวควยของมันค่อย ๆ แทรกกลีบหีของเราเข้าไปลึก เราจับมันกดนอนหงายลงทั้งยังขย่มควยมันจนมิดด้าม
“เฮ้ย แม่สาวนี่เจ๋งว่ะ” พวกมันหันไปพูดกันเอง เพื่อนมันที่โดนเราขย่มอยู่ก็ร้องครางด้วยความเสียว
“หียัยนี่มันเล็ก ฟิต ตอดควยดีว่ะ” มันคุยกับเพื่อน จากนั้นมันเอามือมาโอบที่เอวเรา แล้วก็จับเราขย่มให้แรงกว่าเก่า คราวนี้เราเสียวไปหมด ร้องครางไม่เป็นจังหวะ
“พวกแกที่เหลือมาใกล้ ๆ นี่ซิ” เราพูด
พอพวกมันเข้ามาใกล้ เราก็จัดแจงใช้มือทั้งสองข้างจับควยคนละอันรูดเข้ารูดออก อีกคนเราก็อมให้มันทั้งยังตวัดลิ้นไปที่ปลายควยแล้วกลืนเข้าไปรูดปากเข้าออกอีก
“แก ไอ่ซามูไรหื่น แกมาดูดนมเล็ก ๆ ของข้านี้ว่ามันเป็นยังไง” เราพูดกับไอ่ซามูไรคนแรก
ตอนนี้เราโดนรุมห้า ไม่เคยคิดว่าจะสนุกขนาดนี้ ทั้งมือ ทั้งปาก ทั้งนม และทั้งหี เอวก็ขย่มไปด้วยจนเจ็บหีไปหมด
“นี่ถ้าแกจะแตกแกอย่ามาแตกข้างในข้านะ” เราสั่งเพื่อนมัน
 เราขย่มต่อไป พร้อมทั้งบอกข้อมูลที่เหลือต่อไปจนหมด บางคนก็แตกไปบ้างแล้ว โดยเฉพาะที่โดนอม และเพื่อนมันที่เย็ดเราก็ลุกมาปล่อยน้ำใส่หน้าเรา เหลือไอ่ตัวแรกนั้นแหละไม่ได้แตกกับเค้า เราคิดสมน้ำหน้าในใจ ทุกคนเริ่มดูหมดเรี่ยวหมดแรงไปตาม ๆ กัน เราก็เริ่มเก็บข้าวเก็บของใส่เสื้อผ้า
“ไปก่อนนะ วันนี้พวกแกทำให้ข้าสนุกมาก หวังว่าจะได้สนุกกันโอกาสหน้าอีกนะ ฮ่า ๆ ๆ” แล้วเราก็เดินจากไปพร้อมอาทิตย์อัสดงเริ่มตกลงขอบฟ้า
ภารกิจนี้ไม่เสี่ยงตาย แต่หนักหนาสาหัสยิ่งนักเพราะเราเองก็แตกไปทั้งหมดตั้งสี่รอบเห็นจะได้ เหนื่อยจริง ๆ …

*

Offline tamsak

 • *
 • 208
 • 4
  • View Profile
  • Email
เอามาลงเรื่อยๆครับ รออ่านอยู่

*

Offline mitt1999

 • **********
 • 384
 • 3
  • View Profile
ดีครับท่าน..แล้วมาต่ออีกนะครับ


*

Offline k13200

 • ***
 • 39
 • 0
  • View Profile
ยอดมากครับสำหรับเรื่องดีๆ
จะรออ่านตอนต่อๆไป
ขอบคุณครับ
THANK YOU

*

Offline oon1

 • ****
 • 15
 • 0
  • View Profile
  • Email
มาสนับสนุนให้ลงสต่อครับผม

*

Offline wolfgang

 • **********
 • 54
 • 0
  • View Profile

*

Offline ppp4

 • *****
 • 86
 • 1
  • View Profile
 (39; (39;ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ (39; (39;


*

Offline warahok

 • *
 • 22
 • 0
  • View Profile
ตอบแทนความเสียวสุดแรง ด้วยคำว่าขอบคุณสุดใจจ้า (8;