0019 ครูญาดา..0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
0019 ครูญาดา..
« on: February 24, 2010, 05:38:11 PM »


ครูญาดา..

 เอี๊ยดดด.... เสียงรถสองแถวเก่าคร่ำคร่าเบรกจอดส่งผู้โดยสาร ถนนดินลูกรังหน้าแล้งทำให้ฝุ่นฟุ้งคลุ้งเต็มถนนเมื่อสองแถววิ่งโคลงเคลงจาก ไปและฝุ่นจางลง หญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่ตรงศาลาไม้ที่พักผู้โดยสารเก่าแก่สายตาเธอมองไปมา เพื่อหาผู้ที่จะมารับ "เอ่อ...ครู ครูใช่ไหมครับ" เสียงทักดังขึ้นข้างหลังจนเธอตกใจหันขวับไปมองต้นเสียงชายชราอายุราวหกสิบปี ผิวดำสนิทมีรอยสักครึ้มไปทั่วเนื้อที่โผล่พ้นผ้าออกมานั้นศีรษะของแกล้านแทบ ไม่มีผม ยืนยิ้มเห็นฟันเหลืองเป็นคราบ "ผ๊ม...ชื่อมีครับเป็นภารโรงของโรงเรียน ครูใหญ่ท่านสั่งไว้ให้มารับ เอ่อ...ครู...""หนูชื่อญาดา เรียกหญิงก็ได้ค่ะลุง" เธอพูดและยิ้มอย่างสุภาพ"ครับๆ ครูหญิง มีของมาแค่นี้หรอครับ" ลุงมีกวาดตามองกระเป๋าเสื้อผ้าและกล่อง 2-3ใบ "ค่ะ หนูเพิ่งบรรจุมาสอนที่นี่เป็นที่แรกยังไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมอะไรมาบ้าง" "อ๋อ...ไม่เป็นไรหรอกครับโรงเรียนบ้านโคกสวาทนี่มันเล็ก ของที่ครูเตรียมมาคงเกินพอที่จะสอนเด็กๆที่นี่ล่ะครับ"แกพูดพลางหัวเราะ ขณะที่หญิงสาวหน้าแดง "ลุงคะหนูสงสัยตั้งแต่ได้เห็นชื่อโรงเรียนที่ได้บรรจุแล้ว ทำไมที่นี่เขาเรียกว่าเอ่อ...บ้านโคกสวาทล่ะคะ ลุงรู้ไหมคะ พอเพื่อนๆหนูได้ยินชื่อโรงเรียนที่หนูจะมาสอนมีแต่คนหัวเราะ""ฮ่าๆๆๆ" ลุงมีหัวเราะจนน้ำลายกระเซ็น"ที่นี่เดินเขาเรียกโคกสว่างครับครู ไปๆมาๆไหงทางอำเภอเขาไปเปลี่ยนเป็นโคกสวาทได้ อันนี้ลุงก็ไม่รู้ว่ามันเพี้ยนไปตั้งแต่เมื่อไหร่" ลุงมีและครูสาวคุยกันขณะขนของขึ้นวางและมัดบนตะแกรงเหล็กท้ายรถมอเตอไซค์คัน เก่าคร่ำคร่า"ที่นี่ติดชายแดนเขมร รถราวิ่งผ่านก็น้อย อย่างสองแถวที่ครูนั่งมามันก็มีวันละเที่ยวเท่านั้นล่ะครับผ๊มว่า อยู่ที่นี่ไปเขมรง่ายกว่าเข้าอำเภอ"ลุงมีชี้มือไปทางหุบเขาที่อยู่ไม่ไกลนัก "โน่นน่ะครับครูเลยดงนั่นไปก็เขตเขมรแล้ว ผ๊มละสงสัยจริงๆ" แกพูดพลางหันมามองหน้าสาวสวย"ครูทั้งสาว สวย หุ่นดี ไม่น่ามาเป็นครู และไม่น่ามาอยู่ไกลขนาดนี้เลยนะครับ"สายตาที่มองสำรวจทั่วร่างของลุงมีทำให้ ญาดาหน้าแดง "หนูตั้งใจอยากจะให้ความรู้กับเด็กๆที่อยู่ห่างไกลน่ะค่ะให้ชีวิตเขาดีขึ้น" ลุงมียิ้ม "แบบนี้เขาเรียกว่ามีอุดมสติใช่ไหมครับครู""อุดมคติต่างหากค่ะลุง" เธอรู้สึกปลอดโปร่งและสบายใจขึ้นเมื่อได้พูดคุยกับภารโรงเฒ่าอย่างเป็นกัน เอง"ขึ้นรถเถอะครับครู เดี๋ยวจะมืดเสียก่อนที่นี่มืดๆไม่มีใครเขาออกไปไหนกันหรอกครับ" "ทำไมหรอคะลุง""ครูอยู่ไปก็จะรู้เองล่ะครับ" ลุงมีพูดพลางยิ้มน้อยๆ
ขณะ ที่ก้าวขึ้นซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ของลุงมี ด้วยความที่เบาะรถสั้นทำให้หน้าอกอวบของครูสาวไปถูกับหลังภารโรงเฒ่าโดยที่ เธอไม่ได้ตั้งใจ"โอ๊ะ...ขอโทษค่ะลุง" เธอตกใจและอายเพราะตั้งแต่โตเป็นสาวเธอแทบจะไม่เคยใกล้ชิดกับผู้ชายเลย เพราะที่บ้านของเธอหัวโบราณมาก ญาดาเลยได้เรียนแต่โรงเรียนหญิงและมีแต่เพื่อนผู้หญิงมาตลอด หากมีหนุ่มๆกล้ามาจีบเธอพ่อเธอจะรีบไล่ตะเพิดด้วยความรักและหวงลูกสาวคน เดียว แต่พอที่บ้านรู้ว่าเธอต้องการจะมาเป็นครูที่นี่ไม่ว่าจะคัดค้านอย่างไรก็ไม่ สามารถเปลี่ยนใจเธอได้ พ่อและแม่เธอจึงจำใจต้องปล่อยให้เธอมาเผชิญชีวิตด้วยความรักและเป็นห่วง"ขอ โทษอะไรหรอครับครู"แม้ว่าลุงมีจะรู้ว่าเธอขอโทษเรื่องอะไร แต่ด้วยความเก๋าของแก เลยแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง"ถนนที่นี่ขรุขระหน่อยนะครู" แกขับช้าๆ ขณะที่รถตกหลุมแต่ละครั้งหน้าอกนิ่มๆของครูหญิงคนสวยก็มาชนกับแผ่นหลังแกทุก ครั้ง แก่นกายขนาดใหญ่ที่นอนสงบอยู่ในกางเกงเริ่มแข็งตัวขึ้นเรื่อยๆลุงมีพยายามทำ ตัวปกติไม่ให้ผิดสังเกต โดยการชวนครูหญิงคุยไปเรื่อยๆ ซึ่งแรกๆนั้นเธอพยายามนั่งห่างจากลุงมีแต่เพราะเบาะรถที่สั้นเพราะลุงมีตัด ส่วนท้ายออกเพื่อวางตะแกรงเหล็กขนของ โดยปกติแกนั่งขับคนเดียวก็จะนั่งได้สบายพอดีๆแต่เมื่อมีคนมาซ้อน ไม่ว่าครูหญิงจะขยับออกห่างยังไงก็ได้ระยะไม่กี่นิ้ว ลุงมีเองก็ท่าทางไม่ได้แสดงท่าทางอะไรผิดปกติเธอจึงเริ่มทำตัวสบายๆขึ้น ระยะห่างที่เธอพยายามตั้งใจเว้นไว้ก็ค่อยๆหดสั้นลง เมื่อรถขับมาได้ไม่ถึงสองกิโลลุงมีกับครูหญิงคนสวยก็นั่งเบียดชิดกันจนลุงมี ต้องเม้มปากเพราะเบื้องหลังของแกนั้นรู้สึกได้ถึงอกอวบนิ่มสองก้อนบดเบียด หลังแกอยู่ ไล่ลงมาแกรู้สึกได้ว่าทั้งตัวของครูคนสวยแนบกับแกเนินเนื้อนุ่มนิ่มนั่น... แกสัมผัสได้เพราะมันมาแนบกับก้นเหี่ยวๆของแก และขาอวบนิ่มของครูหญิงก็กำลังแนบคีบท่อนขาดำๆของแกอยู่ลุงมีเพลิดเพลินจน ลืมที่จะคุย "ลุงคะ...ลุง"คนสวยยื่นหน้าเข้าไปด้านข้างของลุงมี "ครับ"แกหันขวับปากดำๆของแกกระทบเข้ากับแก้มขาวหอมของครูสาว "อุ๊ย" เธอสะดุ้งหน้าแดง"ข...ขอโทษครับครู ผมไม่ได้ตั้งใจ" "หนูผิดเองค่ะ คิดว่าลุงไม่ได้ยินที่เรียกก็เลย..." "ช่างมันเถอะครับ เอาล่ะ ถึงพอดี"
รถ มอเตอร์ไซค์ขับผ่านบริเวณลานดินกว้างและเพิงไม้โล่งๆ ซึ่งมีฝากั้นห้องแบ่งตรงกลางซึ่งใช้แทนกระดานดำหากญาดาไม่เห็นเสาไม้สูงซึ่ง เป็นเสาธงแล้วเธอจะไม่รู้เลยว่านี่คือโรงเรียนบ้านโคกสวาทซึ่งเป็นจุดหมาย ปลายทางของเธอนั่นเอง "เป็นไงครับครูเห็นโรงเรียนแล้วเงียบไปเลย" ลุงมีหันมาถามพลางหัวเราะ"ก็...มีอะไรที่ต้องพัฒนาอีกเยอะนะคะ" รถวิ่งวนไปจอดที่ด้านหลังซึ่งมีสภาพเป็นกึ่งป่ามีต้นไม้ร่มครึ้มมีเรือนแถว ไม้หลังเล็กๆปลูกอยู่ สภาพของมันดูแล้วไม่ต่างจากเพิงพักคนงานก่อสร้างเท่าไหร่เพียงแต่มันดูเก่า กว่ามาก ประตูห้องริมซ้ายสุดเปิดออกชายกลางคนวันราวๆห้าสิบตัวอ้วนใหญ่ผิวดำพุงพลุ้ย เดินโซเซลงบันไดหน้าเพิ่งพักลงมา"ครูหญิงครับ นี่ครูใหญ่ครับ" ลุงมีแนะนำ "สวัสดีค่ะครูใหญ่"สาวสวยไหว้อย่างนอบน้อม ครูใหญ่ยกมือรับไว้โดยกุมมือขาวนุ่มของญาดาไว้"ซ...ซาหวัด...ดี เอื๊อก ครับ" กลิ่นเหล้าโชยคลุ้งออกมาจากปากของครูใหญ่"โผมชื่อ...โสมควร เป็นครู...หญ่ายครับ" ตาปรือแดงก่ำมองหน้าและหุ่นของครูสาวจนตาเยิ้ม"เอ่อ...เอ่อ...ค่ะ" เธอดึงมือออกจากมือสากใหญ่ของครูใหญ่ "ไอ้มี...พา...พาครูไปดูห้อง" ครูใหญ่สั่งแล้วหันมาทางญาดา "ขอ...ขอตัวนะครับ...ม...มีธุระ" พูดจบก็เดินโซเซกลับเข้าห้อง"นี่เป็นบ้านพักครูครับ เชิญครูขึ้นไปเลยครับ ห้องกลางครับ ผมเปิดไว้ให้แล้วเดี๋ยวผมขนของขึ้นไปให้"
ญาดายืนอยู่ กลางห้องโล่งๆ ขนาดราว 3x4 เมตร"นี่มันกุฏิพระแล้วลุง ไม่ใช่บ้านพักครูแล้วค่ะ" เธอพูดกับลุงมีพลางยิ้ม"ครูจะอยู่ได้ไหมครับ" "ได้สิคะ ว่าแต่ ห้องน้ำอยู่ไหนคะลุง""อ๋อ...อยู่หลังเรือนพักน่ะครับ ที่นี่น้ำมันน้อยเลยต้องทำเป็นห้องน้ำรวมกัน"ญาดาเปิดหน้าต่างด้านหลังซึ่ง มองไปเห็นห้องน้ำสังกะสีปุปะอยู่ไม่ไกลนัก"ถ้าครูจะอาบน้ำ ให้รีบอาบก่อนค่ำนะครับที่นี่ตะวันตกดินแล้วหนาวมาก เดี๋ยวครูจะไม่สบาย" ลุงมีบอกอย่างเป็นห่วง"ขนของเรียบร้อยแล้วล่ะครับ ถ้าต้องการเรียกใช้ผมผมอยู่เพิงเลยห้องน้ำไปอีกหน่อยนะครับ เดินสัก 5 นาทีก็ถึง""แล้ว...แล้วลุงมีอยู่กับใครคะ" "ผมอยู่คนเดียวครับ นานๆลูกชายกลับมาจากในเมืองจะมาอยู่ด้วยครับ""แล้วเอ่อ...ครูใหญ่ล่ะคะ" "อ๋อ...เมียแกเพิ่งตายเมื่อ3 เดือนมานี่เองครับ แกเสียใจมากกินเหล้าทุกวัน เฮ้อออ"ลุงมีพูดขณะเดินออกจากห้อง "แล้วห้องทางขวาล่ะคะ" ลุงมีสะดุ้งเล็กน้อย หันกลับมาทางญาดาแกหยุดยิ้มเหลือบตาไปมองห้องทางขวาซึ่งปิดสนิท "แล้วครูก็รู้เองครับ"แกพูดเบาๆแล้วรีบเปลี่ยนเรื่อง "เดี๋ยวตอนหัวค่ำผมจะเอาข้าวมาให้นะครับครูมาวันแรกคงไม่ได้ตระเตรียมอะไร อาหารชาวป่าน่ะครับ ผมทำเองตอนนี้ยังไม่มืดครูรีบอาบน้ำเถอะครับ ผมตักน้ำไว้ให้แล้ว" พูดจบแกก็เดินจากไปญาดามองจากหน้าต่างหลังห้องเห็นหัวลุงมีผลุบโผล่หายไปทาง หลังห้องน้ำ "จะอยู่ได้ไหมเนี่ย เฮ้อออ ไม่เป็นไร สู้ๆ"เธอพูดกับตัวเองพลางเริ่มรื้อกระเป๋า ทันทีที่เปิดกระเป๋าเสื้อผ้าใบใหญ่เธอก็ชะงัก"ตายแล้ว..." เธอรื้อเสื้อผ้าออกมา ซึ่งมีแต่สายเดี่ยว เกาะอกเสื้อกล้าม และกระโปรงสั้นจุ๊ด "อะไรเนี่ย สงสัยสลับกระเป๋ากับใครแน่เลย"เธอจำได้ว่าก่อนขึ้นรถสองแถว เด็กรถที่ผูกกระเป๋าอยู่ข้างบนวางกระเป๋าเธอลงข้างๆกับอีกใบหนึ่งซึ่งสีและ แบบเหมือนกัน"ตายจริง ทำยังไงดีเนี่ย"เธอรำพึงขณะหยิบจีสตริงบางแจ๋วขึ้นมองส่องพลางถอนใจ "เฮ้อออทำไงได้ อธิบายให้ครูใหญ่ฟังก็แล้วกัน บ้านนอกขนาดนี้คงไม่มีผู้ใหญ่เข้ามาตรวจมั๊งอาบน้ำดีกว่า" ญาดาก็มีข้อดีตรงนี้ คือเธอทำใจยอมรับแล้วไม่นำความผิดพลาดในอดีตมาคิดเธอรื้อกระเป๋าเจอผ้าขนหนู เล็กๆผืนหนึ่ง "ผ้าถุงไม่มี อาบยังไงเนี่ย สงสัยต้องแก้ผ้าอาบแล้ว"เธอไม่เคยแก้ผ้าอาบน้ำในห้องน้ำต่างจังหวัดหากไม่ ได้พักโรงแรม ทุกครั้งที่เธอไปเที่ยวเธอจะต้องนุ่งผ้าถุงอาบน้ำทุกครั้งแต่นี่สถานการณ์ มันบังคับ เธอผลัดชุดเดินทางในห้องน้ำแล้วรีบตักน้ำจากโอ่งอาบและรีบขึ้นห้องอย่างรวด เร็ว
ญาดารื้อกองเสื้อผ้าพยายามหา ชุดที่สุภาพออกมาใส่แต่ในกระเป๋ามีแต่สายเดี่ยว เกาะอก และเสื้อกล้ามสีต่างๆ ท่อนล่างก็จะมีแต่กระโปรงสั้นซึ่งเธอลองเอามาทาบกับตัวแล้วตัวที่ยาวที่สุด ก็สั้นเหนือเข่าเธอถึงคืบกว่าส่วนตัวที่สั้นไม่ต้องพูดถึงเรียกว่าแค่ปิดก้น พอดีเลยทีเดียว
เธอหันไปรื้อพวกชั้นในก็พบ ว่ามียกทรงเพียง 2 ตัวซึ่งทั้งคู่เป็นแบบครึ่งเต้าเบาบางส่วนกางเกงใน เธอมองแล้วถึงกับเบ้ปากเพราะเป็นจีสตริงบางเฉียบล้วนๆ ไหนจะชุดนอนสายเดี่ยวโปร่งบางใสแจ๋วอีกล่ะเธอส่ายหน้า "นี่ฉันสลับกระเป๋ากับนักร้องคาเฟ่หรือเมียน้อยเสี่ยหรือไงเนี่ย"
ใน ที่สุดเธอก็เลือกเสื้อกล้ามสีน้ำตาลออกมาใส่กับกระโปรงสั้นสีขาวบางเบาเมื่อ ใส่แล้วเธอจึงเห็นว่าเจ้าของเสื้อตัวเล็กกว่าเธอมาก เสื้อกล้ามตัวเล็กทำให้เน้นหน้าอกขนาด35 คัพ D ของเธอให้พุ่งเด่นออกมา ขณะที่กระโปรงสั้นบางพริ้วตัวนั้นก็อวดเรียวขาขาวอมชมพูของเธอขึ้นมาถึง โคนขาเช่นกัน"ต้องทำใจให้ชินล่ะนะ ช่วยไม่ได้"
พระอาทิตย์ใกล้ตกแล้ว บรรยากาศยามเย็นเงียบสงบเธอออกมาเดินเล่นตั้งใจว่าจะลองเดินไปดูเพิงพักของ ลุงมี เธอเดินลุยป่าหญ้ารกไปตามทางเล็กๆซึ่งดูจะเป็นเพราะคนเดินผ่านประจำ"รู้สึก หวิวๆโล่งๆจังใส่กระโปรงสั้นขนาดนี้" เธอคิดขณะเดินปล่อยอารมณ์ไปตามทางจนเจอกระท่อมไม้ไผ่เล็กๆหลังหนึ่งปลูกอยู่ ติดกับลำธารเล็กๆ
เธอมองเห็นลุงมีกำลังก้มๆเงยๆทำอะไรที่เตาถ่านอยู่ แกนุ่งผ้าขาวม้าเก่าๆขาดๆผืนเดียวมองเห็นรอบสักอักขระเต็มหลัง เธอเดินมาหยุดข้างหลังแกเงียบๆ ลุงมีหันมาเห็นก็ตกใจ"เฮ้ยยย...โธ่ครูหญิงเองหรอครับ มาไม่ให้ซุ่มให้เสียงผมตกใจหม๊ดด" แกเห็นว่าเป็นครูสาวเลยยิ้มแหยๆ สายตาลุงมีมองกวาดไปที่หน้าอกอวบและขาอ่อนขาวเนียนของครูคนสวย
"ครูแต่ง ตัวสวยเหลือเกินครับ บ้านป่าแบบนี้ ลุงไม่เคยเห็นใครแต่งตัวแบบนี้เลยครับ"เห็นลุงมีจ้องมากๆเข้าเธอเองก็เริ่ม เขิน "หนูโดนสลับกระเป๋าน่ะค่ะเสื้อผ้าที่จะเอามาใส่ที่นี่หายหมด เหลือแต่ชุดแบบนี้" "สวยครับ สวยมาก" ลุงมีชมไม่ขาดปาก "ทำอะไรอยู่คะลุง" ญาดาอายจึงรีบเปลี่ยนเรื่องคุย"อ๋อ กับข้าวน่ะครับ มีต้มปลา น้ำพริก ครูจะกินได้หรือเปล่า" ครูสาวยิ้ม"ได้สิคะ"
เธอพูดขณะทรุดตัวลงนั่งบน แคร่ไม้ไผ่เก่าๆหน้าเพิงพักพลางมองไปรอบๆ"ที่นี่บรรยากาศดีกว่าที่เรือนพัก ครูอีกนะคะ""ถ้าครูชอบก็มาเดินเล่น นั่งเล่นได้ตามสบายนะครับ"ลุงมีพูดพลางนั่งยองๆดูหม้อต้มปลา ญาดาหันกลับมามองลุงมีทันใดนั้นเธอจึงสังเกตเห็นว่ามีอะไรบางอย่างในผ้าขาว ม้าของลุงมียื่นห้อยออกมาจนเรี่ยพื้น เมื่อเธอเห็นชัดจึงเสมองไปทางอื่นขณะที่ใจเต้นโครมคราม เพราะเป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นท่อนเนื้อของเพศชายที่เป็นของจริงไม่ใช่ใน รูปหรือภาพเคลื่อนไหว
ลุงมีเองนั่งยองๆตรงหน้าครูสาว ตาก็แอบเหลือบไปมองซอกซอนเข้าไปในซอกขาขาวของเธอเนื่องจากญาดาไม่เคยใส่ กระโปรงสั้นขนาดนี้เธอจึงไม่ชินกับการระวังตัวในขณะนั่ง ลุงมีจึงสามารถเห็นกางเกงในจีสตริงสีขาวและใยไหมสีดำบางเบาของครูสาวได้ท่อน เนื้อของลุงมีเริ่มมีปฏิกิริยากับภาพที่เห็น ขณะเดียวกับที่ญาดาก็มีความรู้สึกแปลกใหม่เช่นกันเมื่อเธอได้รู้ว่าลุงมีแอบ จ้องเข้าไปในกระโปรงสั้นของเธอ...
ลุงมีลุกขยับจะไปเอาถ่านมาเติม แกเหยียบชายผ้าขาวม้าข้างในไว้โดยไม่รู้ตัวขณะที่ยืนผ้าขาวม้าเก่าบางจึง คลายปมหลุด และสวรรค์ช่างเป็นใจขณะนั้นมีลมพัดหอบผ้าขาวม้านั้นลอยไปตกบนตักครูสาวพอดี ญาดาซึ่งหันไปรอบๆชมวิวเมื่อเหลียวมาเห็นถึงกับตะลึงท่อนเอ็นยาวใหญ่ของลุง มีเมื่อแข็งตัวเต็มที่ขนาดมันพอๆกับข้อมือเธอทีเดียว และยังโด่ยาวถึงสะดือของแกขนดกรกรุงรังไปทั่ว
ทั้งสองตกใจพูดไม่ออก ขณะที่ลุงมีเดินเข้าหาครูสาวช้าๆแกเจตนาไม่ปิดบังลำเอ็นมโหฬารของแก แถมยังทำกระดกหงึกๆอวดเสียอีก "เอ่อ...ขอผ้าขาวม้าผมคืนเถอะครับครู"ลุงมีพูดเบาๆแต่ขณะนั้นญาดาไม่ได้ยิน อะไรแล้ว ตากลมโตของเธอจ้องไปที่อสรพิษดำยักษ์อย่างลืมตัว"ครูไม่เคยเห็นมันหรือครับ" ญาดารู้สึกตัวเงยหน้ามองลุงมีใบหน้าและลำคอเธอแดงซ่าน
"...ค่ะ..." เธอไม่รู้จะตอบอะไรมากกว่านั้น "ครูอยากลองจับมันไหมล่ะครับ"ลุงมีเดินเข้าไปใกล้จนปลายท่อนเนื้อห่างจาก หน้าญาดาแค่ 1 ฟุตความรู้สึกต่างๆประดังขึ้นมาในตัวของครูสาว ก่อนที่เธอจะได้คิดไตรตรอง มือขาวนุ่มของเธอก็ยื่นไปแตะกับลำเอ็นนั้นความแข็งแกร่งและร้อนแรงของมันทำ ให้เธอรู้สึกว่าในซอกหลืบของเธอเริ่มมีปฏิกิริยาโต้ตอบเช่นกัน
"กำมันสิ ครับ แล้วค่อยๆรูด อืมมม..." ลุงมีเริ่มสอนบทเรียนพิศสวาทบทแรกให้ครูสาวเธอทำตามคำสั่งเหมือถูกสะกด แท่งเอ็นร้อนกำแทบไม่รอบ เส้นเลือดปูดโปนน่ากลัว เธอใช้สองมือกำแล้วรูดท่อนเนื้อชายชราอย่างเบาๆแล้วค่อยๆแรงขึ้นๆ"อา...ดี จังครับ...มือครูนิ่มดีจัง"
ลุงมีนึกขอบคุณฟ้าที่ส่งครูสาวสวยมาให้กับ แก แกขยับเข้าไปหาเธออีกอย่างได้ใจจนปลายหัวบานแทบจะชนหน้าเธอ ญาดาผงะถอย กลิ่นสาบและคาวคลุ้งโชยออกมาจากแท่งดำนั้น"อ้าปากออกสิครับครู" ญาดาเงยหน้าขึ้นอย่างสงสัย "คะ?...อ๊อก" ทันทีที่เธอเอ่ยปากชายชราจอมหื่นแอ่นท่อนลำเข้าปากเธอทันที
ก่อนที่เธอจะ ทันรู้ตัว ปลายบานก็แทงเข้ามาในปากจนเธอต้องอ้าปากออกให้กว้างที่สุดเพื่อไม่ให้สำลัก การทำอย่างนั้นยิ่งทำให้ชายแก่แทงท่อนเอ็นลึกเข้ามาในปากของเธอถึงครึ่งท่อน ลำ ตอนนี้สองมือของญาดามือหนึ่งจับโคนท่อนเอ็นไว้อีกมือหนึ่งพยายามดันท้องน้อย ชายแก่ออกเพื่อไม่ให้เขารุกเข้ามาได้ลึกกว่านี้แต่มันไม่เป็นผลเมื่อเขาเอา สองมือขยุ้มจับหัวของเธอกดลงไปให้จมลึกเข้าไปอีก ปากบางๆของญาดาจมลงไปถึงโคนท่อนเนื้อยาวใหญ่ขนรกรุงรังทิ่มแทงหน้าสวยและ แก้มใสตลอดจนเข้าตาจนทำให้เธอต้องหลับตา กลิ่นสาบของมันทำให้เธอหายใจไม่ออก
" แค่กๆๆ....ค่อกกกก" ลุงมีเห็นครูสาวทนไม่ไหวเลยปล่อย เธอกระดกหัวขึ้นเงยหน้าหอบหายใจน้ำลายไหลเยิ้มลงเปื้อนเสื้อกล้ามตัวบาง"แค่ กๆ...ลุง หนูหายใจไม่ออก" "ผมขอโทษทำแรงไปหน่อย" ครูสาวค้อนอย่างน่ารัก แต่เมื่อลุงมียื่นควยมาให้อีก เธอก็อ้าอมเข้าไปแต่โดยดีปากบางๆของเธอรูดไปตามเส้นเอ็นปูดโปน ลุงมีเสียวจนหน้าเหยเก "อูยยยยย...ครูดูดเก่งอาไรอย่างนี้" ญาดารู้แปลก สนุก และตื่นเต้นไปกับประสบการณ์ใหม่ที่เธอได้รับขณะนั้นเองมือหยาบสากของลุงมี ได้คลึงเคล้นสองเต้าอวบของเธออย่างเบาๆมีลีลา
ญาดาไม่รู้เลยว่าลุงมี นั้นประสบการณ์โชกโชนขนาดไหน สมัยแกยังหนุ่มสาวๆทั่วอำเภอไปจนถึงฝั่งเขมรต่างเคยลิ้มรสดุ้นยักษ์ของแกมา แล้วหลายคนแต่ไม่มีคนไหนเลยที่สวย ขาว หุ่นดีเท่ากับครูสาวที่กำลังดูดรูดท่อนลำให้แกอยู่ตอนนี้แกรู้สึกได้ถึงยอด เม็ดทับทิมที่เริ่มแข็งเป็นไตดันยกทรงบางๆออกมา ญาดาหน้าแดง เสียววูบวาบขนอ่อนลุกชันรู้สึกเคลิบเคลิ้มกับลีลาบำเรอกามของแก ชายชราปลดสายเดี่ยวและสายบราออกจากไหล่ครูสาวแล้วดึงลงจนปทุมถันขาวอวบสอง เต้าเด้งผึงออกมา
ลุงมีเห็นเต็มตาถึงกับตาลุก 'โอ...นมสวยฉิบหาย'แกคิดขณะที่หื่นจนตาลาย มือสากกร้านทั้งสองบีบเคล้นเต้าอ่อนอย่างเมามันจนเป็นรอยมือแดงสองนิ้วแกคีบ ยอดเม็ดดึงเล่น ขณะที่รู้สึกว่าใกล้จะถึงฝั่งเต็มที"โอวๆๆ..." แกผละมือจากนมคู่สวยมากดหัวครูสาวลงให้อมแท่งทวนของแกจนมิดด้ามอีกครั้ง"อ๊า กกกกกกกกกกก..." แกร้องด้วยความเสียงสุดยอดขณะที่ฉีดน้ำกามปริมาณมหาศาลเข้าไปในโพรงปากสาว สวยน้ำเชื้อที่แกเก็บไว้หลายปีเพราะไม่ได้ร่วมรักกับสาวคนใด เพราะแกแก่ ดำ และฐานะต่ำต้อยแต่วันนี้แกได้หลั่งน้ำกามลงไปในปากของสาวที่สวยปานนางฟ้า
ญา ดาลืมตาโพลงด้วยความตกใจ ไหนจะแท่งลำที่เสียบเข้าปากเธอจนมิดด้ามแทบทะลุคอไหนจะขนหยาบหนาที่อุดจมูก เธอจนหายใจไม่ออก ไหนจะน้ำกามขุ่นข้นคาวจัดที่ฉีดทะลักลงคอของเธอ"อ่อกกๆๆๆ..." เธอสำลักจนตาเหลือกขณะที่ชายแก่ลืมตัวกดหัวเธอไว้แน่นเพราะความเสียวสุดยอด ที่ได้รับเธอเอาสองมือหยิกข่วนไปที่ท้องน้อยของลุงมีจนแกได้สติปล่อยเธอ
สาว สวยเด้งตัวออกและล้มลงนอนบนแคร่ไม้ไผ่หอบหายใจเอาอากาศเข้าสู่ปอด เธอนอนหลับตาพริ้มปากบางของเธอเปื้อนน้ำกามขาวอมเหลืองเยิ้มย้อยลงมาถึงคาง และลำคอ สองเต้าอ่อนขาวฉ่องไหวระรัวเหมือนเยลลี่ล่อตาเฒ่าหื่นยิ่งนัก"ครูครับ ท่าทางจะไม่สบาย เข้าไปนอนพักในเพิงก่อนนะครับ" พูดจบแกก็ขยับจะรวบอุ้มร่างบางของครูสาวเข้าไปสอนเกมกามขั้นต่อไปในกระท่อม ของแกทันใดนั้นเอง...
"มีโว๊ย...ไอ้มี... ไอ้มีโว๊ยยย..."เสียงตะโกนโหวกเหวกดังมาจากฝั่งตรงข้ามลำธาร ทั้งสองคนตกใจโดยเฉพาะญาดาเธอหันซ้ายขวาอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรลุงมีคว้าข้อ มือเธอลากมาตรงมุมกระท่อม พลางกระซิบบอกว่า "ไอ้เบิ้มเกลอผมเองน่ะครู ครูเช็ดหน้าเช็ดปากก่อนเถอะครับเดี๋ยวผมออกไปรับหน้ามันก่อน" เธอรีบเช็ดคราบน้ำกามที่เยิ้มย้อยจากปาก คางและหยดลงมาถึงหน้าอกด้วย "อ๊ะ..ลุงคะ ยกทรง"เธอตะโกนบอกลุงมีให้เก็บยกทรงที่ตกอยู่ข้างแคร่ ซึ่งแกก็ใช้เท้าเขี่ยมันเข้าไปใต้แคร่ขณะที่ตาเบิ้มเพื่อนเก่าแก่ของแกโผล่ หน้ามาถึงพอดี
"ทำอะไรอยู่วะ...เรียกไม่ขาน" "อ๋อ พอดีข้าคุยอยู่กับครูคนใหม่น่ะ เพิ่งกินข้าวเสร็จ""ไหน...อยู่ไหนล่ะ" "ไปบ้วนปากเพิ่งกินข้าวกันเสร็จน่ะว่ะ" สองเฒ่าหันไปมองครูสาวที่เดินออกมาจากข้างกระท่อมน้ำล้างคราบน้ำกามเปียก เสื้อบริเวณเนินอกเป็นดวงใหญ่ ยอดอกพุ่งชูชันเป็นปุ่มเห็นได้ชัดเพราะความเสียวที่ยังคั่งค้างและความเย็น ของอากาศ"อู้หู..." ตาเบิ้มตาลุกโพลงมองเนินนมขาวอวบและขาอ่อนขาวเนียนตาค้าง
"สวัสดีค่ะ ...หนูชื่อหญิงค่ะ เป็นครูใหม่" ญาดาไหว้ตาเบิ้มพลางหลบสายตาด้วยความอาย"ครูสวย สวยมาก" ตาเบิ้มพึมพำพูดอะไรไม่ถูก เพราะตลอดชีวิตแกไม่เคยเห็นผู้หญิงขาวสวย หุ่นดีเหมือนญาดา แกเป็นคนบ้านป่าไม่มีหนังสือให้อ่าน ทีวีให้ดู ตาแกจ้องอยู่ที่นมสวยใต้เสื้อเปียกๆไม่ละสายตา"เอ่อ...ไอ้เบิ้มมันมาชวนกิน เหล้าน่ะครับครู" ลุงมียิ้มแหยๆในใจนึกแช่งด่าตาเบิ้มที่มาตอนเข้าได้เข้าเข็มพอดี "งั้นเชิญลุงตามสบายนะคะ หนูขอกลับก่อน""ครับ..." ลุงมีมองตามร่างสวยอย่างเสียดาย
"คนกรุงเทพ สวยอย่างงี้หรอวะไอ้มี แต่งตัวก็โป๊ฉิบหาย""เออ กูก็เพิ่งเคยเจอคนกรุงเทพว่ะ ส่วนเสื้อผ้า เห็นครูว่าโดนสลับกระเป๋าชุดที่ใส่มาก็ธรรมดา" ตาเบิ้มทำท่าครุ่นคิด "งั้นหรือวะมึงลองคิดซิว่าจะเป็นยังไงถ้าครูต้องแต่งตัวโป๊ๆอยู่ที่นี่ทุก วัน""อืมมม...เราก็ได้ดูอะไรสวยๆทุกวัน นอกจากได้ดู อาจจะได้จับได้อะไรๆอีกเยอะ ฮ่าๆๆๆ งั้นเดี๋ยวครูซักชุดที่ใส่มาเมื่อไหร่กูจะไปลักมาเผาทิ้ง ให้เหลือแต่ชุดโป๊ๆดีไหมฮ่าๆๆๆ" สองเกลอคุยไปพลางรินเหล้ากินไปพลาง
ญาดา เดินกลับมาถึงห้อง ในใจของเธอมีแต่ความสับสน"เราเป็นอะไรไปเนี่ย...ทำไมแค่เห็นไอ้ตรงนั้นของ ลุงมี เราถึงกลับทำอะไรไม่ถูกแล้วทำไมลุงมีต้องเอามันมาใส่ปากเรา แล้วทำไม..." เธอล้วงมือสอดลงไปในกระโปรงตัวสั้น"ทำไมเรารู้สึกเสียวเวลาลุงแอบมอง แล้วเสียวมากขึ้นเรื่อยๆ..."นิ้วเรียวเล็กลูบไล้ไปตรงรอยแยกอย่างเบามือนอก กางเกงใน ความเสียวพุ่งกลับขึ้นมาอีกครั้งเธอพึ่งรู้จักความเสียวประหลาดในครั้งนี้ "อา...เสียวสบายเหลือเกิน"
ญาดาปลดกระโปรงออกแล้วนอนลง มือขวายังใช้นิ้วเขี่ยตามรอยผ่าที่เริ่มมีน้ำเอ่อซึมออกมามือขวาเธอลูบไล้ ตามหน้าอกขนาดใหญ่ จินตนาการของเธอเตลิดเปิดเปิง เธอล้วงมือเข้าไปในกางเกงในบดขยี้เนินเนื้ออ่อนด้วยความเสียวที่พุ่งขึ้นๆๆๆ จนถึงปลายทางครั้งแรกในชีวิตสาวเธอครางอย่างเป็นสุข "อาาา...ทำไมมันเสียว มันสุขอย่างนี้"เธอเปลี่ยนชุดนอนละเข้านอนอย่างเป็นสุข ขณะกำลังเคลิ้มๆนั่นเอง เธอได้ยินเสียงกุกกักดังมาจากห้องทางขวาของเธอ"เอ๊ะ...เสียงอะไร ห้องนั้นไม่มีใครอยู่ไม่ใช่หรอ" เธอคิด...แต่ความอ่อนเพลียและง่วงงุนก็ทำให้เธอหลับไป
เช้าตรู่วันแรกใน บ้านโคกสวาท...ญาดาตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น เธอเดินออกมาที่ระเบียงหน้าห้องตอนเช้าซึ่งลักษณะมันเป็นระเบียงยาวติดกัน หน้าห้องพักครูทั้งสามห้อง ญาดายืนรับลมเย็นในชุดนอนโปร่งบางสีชมพูขณะกำลังยืนคิดอะไรเพลินๆนั่นเอง แอ๊ดดด.... เสียงประตูห้องทางซ้ายเปิดออก ครูใหญ่สมควรเดินออกมาในชุดผ้าขาวม้าผืนเดียวแกบิดขี้เกียจแล้วเดินยิ้มเข้า มาหาครูสาว
"หลับสบายไหมครับครู" ครูใหญ่ทักพลางมองญาดาอย่างโลมเลียชุดนอนบางโปร่งมองทะลุไปถึงผิวขาวเนียน ภายใน ยอดอกสีชมพูแข็งเขม็งเพราะอากาศเย็นตอนเช้าด้านล่างก็มองทะลุไปถึงใยไหมบาง เบาของเธอ หญิงสาวเห็นสาวตาครูใหญ่เธอรีบแก้ตัว"ค่ะ...สบายค่ะ พอดีหนูโดนสลับกระเป๋าน่ะค่ะเลยมีแต่ชุดแบบนี้" ครูใหญ่ยิ้ม "อ๋อ ไม่เป็นไรครับใส่แบบนี้ก็สวยดี" ขณะที่หลบสายตาต่ำลงด้วยความอายนั่นเอง ครูสาวสังเกตเห็นอะไรบางอย่างในผ้าข้าวม้าค่อยๆขยับตัวและดันผ้าขาวม้าขึ้น มาเป็นกระโจม
"ไอ้นั่นของครูใหญ่ มันแข็งเพราะครูใหญ่มองเราหรอ..." เธอคิดขณะในใจรู้สึกแปลกๆเริ่มเข้าใจว่าทำไมสาวๆถึงชอบแต่งตัวโป๊ คงเพราะอยากยั่วให้ผู้ชายตื่นเต้นตื่นตัว"หนูขอไปอาบน้ำก่อนนะคะ" ญาดาเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำสังกะสี ตอนกลางวันยิ่งทำให้เห็นชัดว่ามีรูปรุพรุนเล็กใหญ่มากมายขณะถูสบู่เพลินๆ นั่นเอง "เป๊าะ"เธอได้ยินเสียงกิ่งไม้แห้งหักลั่นเบาๆ
"อาาา..." ครูใหญ่ครางในลำคอ สายตาหื่นจ้องมองร่างขาวโพลนผ่านรูสังกะสีแกเห็นครูสาวกำลังถูสบู่ร่างขาว อวบสุด sexy แกมองไปที่หน้าอกขนาดใหญ่ขาวโพลนโดยมียอดจุกสีชมพูน่าลองลิ้ม หน้าท้องแบนราบ สะโพกผายก้นงอนงาม และตรงนั้น!!!! ใยไหมบางเบาและกลีบแคมปิดสนิทสีชมพูทำเอาแกแทบคลั่ง
แกรูดปลาไหลยักษ์ที่ ตื่นตัวเต็มที่ "โอววว ครูหญิงทำไมน่าเอาอย่างนี้ โอววว อูยยย...อ่ะ อ่ะ อ่าาาา" ร่างแกกระตุกเฮือกๆๆพลางฉีดคราบน้ำกามจำนวนมากไปที่ฝาสังกะสีจังหวะนั้นเอง ที่แกเสียหลักถอยไปเหยียบกิ่งไม้แห้ง แกมองเห็นครูสาวหยุดถูสบู่และเงี่ยหู"ไม่ได้การ ออกไปก่อนดีกว่าเว้ย เดี๋ยวไก่ตื่น"แกค่อยๆถอยหลังออกไปอย่างเงียบๆ พลางคิดแผนการอยู่ในใจ....

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #1 on: February 24, 2010, 05:40:26 PM »


ญา ดาอาบน้ำเสร็จเธอเลือกใส่สายเดี่ยวขาวเอวลอยตัวบาง กับกระโปรงสั้นพลิ้วสีฟ้าอ่อนสั้นพอดีปิดก้น ในใจรู้สึกตื่นเต้นปนวาบหวิวแปลกๆที่ต้องแต่งตัวsexy ตอนกลางวันแบบนี้แต่เธอคิดว่าที่นี่ห่างไกลไม่มีคนรู้จักกับครอบครัวเธอ และจากประสบการณ์ความตื่นเต้นเมื่อคืนและเมื่อเช้าทำให้เธอเกิดความต้องการ แปลกๆที่ตัวเองก็ชอบเหมือนกัน
"ครูครับ...อ้อ ลงมาพอดี"ลุงมีซึ่งมาดักรอครูสาวอยู่หน้าบันไดทางลงเอ่ยทักเธอเมื่อออกมาจาก ห้อง ในระดับที่ต้องเงยหน้าคุยกับครูทำให้สายตาแกมองช้อนกระโปรงของเธอเข้าไป... "โอ...เจอของดีแต่เช้าเลยกู"ครูสาวเองก็รู้ว่าลุงมีมองลอดใต้กระโปรง เธอกลับไปยืนเกาะขอบระเบียงให้ลุงมีเห็นชัดขึ้นไปอีกเพราะแกแทบจะยืนอยู่ใต้ ตัวเธอ กระโปรงบานพลิ้วเปิดให้เห็นกางเกงในจีสตริงบางใสและขนอ่อนนุ่มข้างใน ลุงมียืนตัวแข็งทื่อ"มาหาหนูแต่เช้า มีธุระอะไรหรอคะลุง"
"ลุงจะชวนครูไป กินข้าวที่บ้านลุงน่ะครับ" "กินข้าวอย่างเดียวนะลุง" ครูสาวยิ้มขณะเดินลงมาหาแก ผิวขาวผ่องของครูสาวยามกระทบแดดยิ่งดูขาวจัดจนแสบตาครูสาวเดินเกาะแขนลุงมี ไปด้วย "ขอเกาะหน่อยนะคะเมื่อวานหนูถอดรองเท้าผ้าใบ กับเสื้อผ้าที่ใส่มาที่ซักไว้ หายหมดเลยลุงเนี่ยหนูเอาส้นสูงในกระเป๋ามาใส่ สูงปริ๊ด เดินก็ยาก" ลุงมีแอบยิ้มในใจเพราะแกได้ทำตามแผนที่วางไว้กับตาเบิ้ม
"ตามสบายเลยครับ ครู มือครูนิ่มจังผมให้เกาะทั้งวันละครับ" "ลุงนี่ สมัยหนุ่มๆคงเจ้าชู้น่าดูนะคะ" คนสวยค้อนลุงมีอย่างน่ารักทั้งสองกินข้าวเช้ากันที่แคร่ หลังจากนั้นลุงมีก็มาส่งครูญาดาที่หน้าโรงเรียนซึ่งครูใหญ่รออยู่แล้ว หลังจากเด็กๆร้องเพลงชาติเสร็จแกพาครูสาวตรงไปยังห้องสอนของเธอซึ่งควรเรียก ว่าส่วนหนึ่งของเพิงมากกว่า ครูใหญ่มอบหมายให้ครูสาวสอน ป.4 ถึง ป.6 ซึ่งเป็นเด็กขมุกขมอมไม่กี่คน
เย็นวันนั้นหลังเลิกเรียน "ครูหญิงครับ วันนี้ผู้ใหญ่บ้านเชิญครูไปกินข้าวเย็นที่บ้านเขาน่ะครับ""เอ่อ...แล้วครู ใหญ่ไปด้วยไหมคะ" "ไปสิครับขากลับจะได้กลับด้วยกัน ที่นี่กลางค่ำกลางคืนไปไหนมาไหนคนเดียวไม่ดีครับ""แล้ว...เอ่อ...ชุด..." "อ๋อ ไปแบบนี้สิครับ ผู้ใหญ่แกคงชอบมากๆไปกันเถอะครับ เดี๋ยวจะกลับดึก"
ว่า แล้วแกให้ครูสาวนั่งซ้อนท้ายมอร์เตอร์ไซค์คันเก่ที่เคยไปรับเธอเมื่อวานนั่น เองด้วยเบาะรถที่สั้นทำให้ครูสาวนั่งด้วยความลำบาก เพราะต้องนั่งเอียงข้างเพราะเธอใส่กระโปรงสั้นครูใหญ่เห็นดังนั้นจึงบอกให้ เธอมานั่งตรงๆด้านหน้า ส่วนแกนั่งประกบหลังแล้วอ้อมแขนมาขับมอร์เตอร์ไซค์ในสภาพนี้เหมือนเธอตกอยู่ ในอ้อมกอดของครูใหญ่นั่นเอง
ครูใหญ่ได้กลิ่นผมหอมสะอาดของครูสาว ตัวแกด้านหน้าทาบเบียดไปกับแผ่นหลังนุ่มเนียนส่วนท่อนลำของแกก็ถูกบดเบียด ด้วยก้นงอนนิ่มที่รู้สึกได้ผ่านกระโปรงบางๆ ทำให้ลูกชายของแกเริ่มขยายตัวเมื่อได้กลิ่นแปลกปลอมท่อนลำแข็งขยายขนาดยาว แล้วทาบไปตรงกับร่องก้นครูสาว เธอเองนั่งก้มหน้าแดงเพราะรู้สึกได้ถึงมันเช่นกัน
รถวิ่งโขยกเขยกมาครู่ ใหญ่ก็จอด "เดี๋ยวเราเดินผ่านท้องร่องนี่ไปก็ถึงครับ""เอ่อ...หนูใส่ส้นสูง คงเดินลำบากค่ะ" "งั้นไม่เป็นไร"แกรวบเอวครูสาวอุ้มขึ้นทันที เธอร้องเบาๆด้วยความตกใจก่อนจะโอบรอบคอครูใหญ่เพราะกลัวตกแกอุ้มครูคนสวย ข้ามท้องร่องอย่างคล่องแคล่ว หน้าอกเธอบดเบียดกับหน้าอกครูใหญ่ ทำให้แกหายใจแรงถี่ในใจไม่คิดอยากปล่อยเธอลงเดินเลย
"อ้าว...มากันแล้วเร อะ เชิญบนเรือนเลยครู"เสียงห้าวดังมาจากทางขวา ญาดาเห็นชายสูงใหญ่ผมหงอกขาวทั้งหัว หน้าตาเหี้ยมเกรียมแถมมีแผลเป็นบนหน้าพาดยาวจากแก้มซ้ายไปจรดปลายคางร่าง เปลือยท่อนบนดำแกร่ง กล้ามเป็นมัดๆดูแข็งแรงผิดกับครูใหญ่ที่อ้วนพลุ้ย รอยสักอักขระดำมืดแกนุ่งผ้าขาวม้าแบบหยักรั้งผืนเดียว มองเห็นท่อนขาเต็มไปด้วยรอยสักดำเช่นกัน ครูใหญ่ปล่อยเธอลง
"ผู้ใหญ่นี่ ครูหญิงครับ" ท่าทางแกนอบน้อมกลัวเกรงผู้ใหญ่"ครูหญิง...นี่ผู้ใหญ่สมิง" เธอมองสบตาแววตาดุร้ายปนหื่นกระหายที่มองเธอไปทั่วตัวเหมือนชายทุกคนที่นี่ ที่เห็นเธอครั้งแรก"เชิญ...เชิญครูบนเรือน"ทั้งสามนั่งล้อมวงบนชานบ้านไม้ ไผ่ของผู้ใหญ่ กับข้าวจัดเตรียมไว้พร้อมแต่ครูสาวไม่เห็นคนอื่นอยู่ในบ้านอีกนอกจากผู้ใหญ่ เธอแอบสงสัยในใจ ทั้งสองเล่าให้ฟังถึงประวัติของหมู่บ้าน
"หมู่บ้านนี้ มันมีผีสิง ครูคงไม่เชื่อแต่อย่าออกไปไหนตอนอาทิตย์ตกดิน เชื่อผม" ผู้ใหญ่สมิงกล่าวเสียงเข้ม"ครูสังเกตไหมตั้งแต่ครูมาที่นี่ครูเคยเห็น ผู้หญิงสักคนไหม" นั่นสิ ตั้งแต่มาถึงหมู่บ้านทุกคนที่เธอเจอรวมทั้งเด็กๆในโรงเรียนล้วนมีแต่ผู้ชาย เป็นความแปลกใจหนึ่งที่เธอยังไม่ได้เอ่ยถามใคร"เพราะอะไรคะผู้ใหญ่" ผู้ใหญ่หันไปยิ้มกับครูใหญ่"ท่านผีแก่ชอบผู้หญิง"
"ท่านผีแก่?" เธอทวนคำด้วยความงุนงง"เป็นความเชื่อของหมู่บ้านน่ะครู วิญญาณประจำหมู่บ้าน" "ท่านชอบผู้หญิง เอาไปอยู่ด้วยหมด คนสุดท้ายที่อยู่ที่นี่ก่อนครูมา ก็เมียครูใหญ่นี่ล่ะ"ผู้ใหญ่หันไปทางครูใหญ่ซึ่งนั่งก้มหน้าเงียบ สักพักแกก็เอ่ยกับครูสาวว่า"มันเป็นเรื่องความเชื่อน่ะครับ ที่นี่น่าจะมีโรคระบาดบางอย่าง ยังไงคงให้ทางสาธารณสุขเข้ามาดูสักที"
เมื่อ วงสนทนาเริ่มเครียดผู้ใหญ่ก็เริ่มรินน้ำใสๆจากไหใส่กะลาขัด ส่งมาให้ครูใหญ่"อย่าไปคุยเรื่องเครียดเลยครู วันนี้เลี้ยงฉลองครูใหม่ มาดื่มเถอะ" ครูใหญ่รับมาซดหมดเกลี้ยงกะลาผู้ใหญ่รับกลับมารินส่งไปให้ครูสาว "คนบ้านป่ากินเหล้าป่าน่ะครูกะลาใบเดียวกันอย่าถือสาเลยนะ" "หนูไม่ถือหรอกค่ะ แต่หนูดื่มไม่เป็น"เธอสบสายตาคมกริบแล้วรับกะลามาดื่มอย่างงงงวย ในใจเธอต้องการปฏิเสธ ทำไมร่างกายเธอกับตอบสนอง?สายน้ำขาวขุ่นผ่านลงท้องเธอไปแค่อึกเดียว หญิงสาวแทบหน้ามืดความรู้สึกวิงเวียนมึนหัวอย่างรุนแรง เหล้าป่าโบราณจุดไฟติดทำให้หญิงสาวแทบหมดสติ กะลาร่วงหล่นจากมือเหล้าหกกระจายชุ่มเสื้อกระโปรง"ครูใหญ่...ผู้ใหญ่คะ... หนู..." ดื่มไม่ไหวก็พอเถอะครับ ไม่ว่ากัน ครูใหญ่ฉวยโอกาสตอนหญิงสาวโงนเงนดึงเธอมาติดกายให้ซบหนุนลงบนตักหนาเหม็น เหงื่อของแกส่วนผู้ใหญ่สมิงก็ดึงขาเธอจากท่าพับเพียบให้เหยียดยาวมาทางแก" ครูนอนพักก่อนเถอะ เดี๋ยวดีขึ้นค่อยกลับ"
เธอหลับตาพริ้ม สติล่องลอยห่างไกล ได้ยินเสียงหนุ่มใหญ่ทั้งสองอย่างแผ่วเบาจับความไม่ได้"ใช้ยาหรอครับผู้ใหญ่ " "หึๆๆ จิตอ่อนแบบนี้แค่จ้องตาก็พอครู...นังหนูคนนี้ขาว สวยดีจริง แบบนี้ต้องเอาไว้สักพักก่อนส่งให้ท่านนะ"มือสากหนาของผู้ใหญ่ลูบไปตามขาอ่อน ขาวเนียน และล้วงลึกเข้าไปในกระโปรงบาง"ครูใหญ่!"แกเรียกจนครูใหญ่ซึ่งกำลังบีบเคล้น นมคู่สวยอย่างเพลิดเพลินอยู่นั้นตกใจ"อะไรครับ?"
"นังคนนี้ยัง บริสุทธิ์!" ครูใหญ่ตกใจหน้าซีดเผือด"แย่แล้ว แบบนี้ท่านไม่ชอบใจแน่ๆ ทำไงดีผู้ใหญ่" "จะยากอะไร เราสองคนก็มาช่วยกันรุมนังคนนี้ให้ยับไปเลยไงครูไม่งั้นเดือดร้อนกันหมดแน่" พูดพลางผู้ใหญ่ถลกกระโปรงไปอยู่บนหน้าท้องเนียนเรียบและดึงกางเกงในจีสตริ งบางใสขาดติดมือ ตาแกลุกวาวเมื่อเห็นกลีบกุหลาบบริสุทธิ์สีชมพูปิดสนิท
ผู้ใหญ่ โฉบหน้ารกหนวดเคราลงไปเคล้ากลีบสวยนั้นทันที จมูกแกแทรกลงไปที่ร่องแยกลิ้นสากยาวตวัดลากเลียขึ้นลง แล้วแทงลงไปในรอยแยกสีชมพูนั้นครูสาวสะดุ้งแต่ไม่สามารถลืมตาขึ้นได้ หนังตาและสติเธอหนักอึ้งเหลือเกินแต่ความเสียวซ่านก็พลุ่งพล่านทวีเกินจะ ระงับ หยาดน้ำเสียวแฉะฉ่ำเนืองนองครูใหญ่เองก็ถอดสายเดี่ยวกับบราของเธอออก ปากหนาดำนั้นก้มลงดูดเลียเต้าอ่อนขาวซ้ายทีขวาทีมือสากๆบีบขยุ้มราวกับจะบี้ เต้าน้อยให้แหลกเละ หญิงสาวเปลือยเปล่าขาวโพลนอยู่ท่ามกลางชายหื่นสองคนหมดหนทางช่วยเหลือตัว เอง...
สองชายหื่นเปลือยท่อนล่างแทบจะพร้อมกัน ท่อนลำครูใหญ่นั้นหัวเล็กแต่ลำตัวอวบอ้วนยาวประมาณ7 นิ้ว ส่วนของผู้ใหญ่สมิงนั้นครูใหญ่เองเห็นแล้วยังตกใจเพราะหัวหยักบานโร่ใหญ่ และลำตัวยาวประมาณ 8 นิ้วซึ่งอวบหนากว่าของครูใหญ่เสียอีกท่อนลำดำมืดมีริ้วรอยการใช้อย่างโชกโชน ฝังมุกฝังเงี่ยงตะปุ่มตะป่ำน่าสยดสยอง และมีรอยสักประหลาดรายรอบแท่งท่อน
" ผู้ใหญ่...ให้ผมเปิดก่อนเถอะ ถ้าโดนแท่งของผู้ใหญ่เข้าไปนังหนูนี่ไม่ฉีกก็พิการแน่" "ฮ่าๆๆๆ ไม่ถึงอย่างนั้นหรอกผู้ใหญ่แค่มันจะติดใจรสชาติท่อนเอ็นนี้ไปตลอดชีวิต" ครูใหญ่ไม่กล้าเถียงอะไรอีกสอดท่อนแข็งเข้าไปในกลีบปากบางอย่างช้าๆด้วยความ คับแน่น ใบหน้าเหยเกครูสาวเองรู้สึกว่ามีแท่งทวนขนาดใหญ่อัดเข้ามาจนเต็มปาก ผู้ใหญ่มองพลางเอ่ยแซว"รอไม่ไหวหรอครู ผมทำไม่นานน่า แค่ 2 ชั่วโมงฮ่าๆๆๆๆ" แกพูดพลางลากท่อนยักษ์ขึ้นลงคลุกเคล้าน้ำหวานครูสาวก่อนจะจรดปลายบานให้ตรง ร่องแล้วกดลงไป...กลีบขาวอมชมพูแหวกออกช้าๆ...
ปัง..ปัง...ปังๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!???สองชายหื่นสะดุ้งขึ้นสุดตัวเสียงปืนในราวป่ามืดทำให้ทั้งสองรีบลุก ขึ้นใส่เสื้อผ้า ผู้ใหญ่วิ่งเข้าบ้านแกโยนปืนยาวให้ครูใหญ่ ก่อนจะคว้าอีกกระบอกสำหรับตัวเอง "พวกไหนกันน่ะผู้ใหญ่?" "น่าจะพวกโจรเขมรกับโจรฝั่งเราปะทะกันไปดูกันเถอะครู" "เอ่อ...แล้ว..."ครูใหญ่หันไปมองร่างเปลือยขาวสวยที่นอนหายใจเบาๆ "ถ้าไอ้พวกนั้นมาเจอครูหญิง...มีหวัง...""ไปเถอะน่าครูใหญ่ อย่าห่วง เรื่องทางโน้นใหญ่กว่า"พูดจบแกก็วิ่งนำออกไปทันที ครูใหญ่ตามไปอย่างเสียไม่ได้
เมื่อร่างชายทั้งสองหายลับ มีร่างดำๆสองร่างค่อยๆคืบคลานเข้าใกล้บ้านผู้ใหญ่อย่างแช่มช้า"ไปไกลยังวะ" "เข้าป่าไปแล้ว "ลุงมีกับตาเบิ้มนั่นเอง สองตาแก่ชีกอแอบสะกดรอยตามครูทั้งสองมาตั้งแต่เย็น แล้วมาซุ่มแอบดูเหตุการณ์อยู่ใกล้ๆบ้านทั้งสองใจหายวาบด้วยความเสียดายเมื่อ เห็นสองชายบนบ้านกำลังจะรุมโทรมครูสาว แต่กลับดีใจที่เสียงปืนในป่ามาช่วยเธอไว้ได้ทันไม่ใช่เพราะอะไรอื่น แต่เพราะแกทั้งสองต้องการจะรุมโทรมเธอก่อนนั่นเอง
ทั้งสองอุ้มร่างเปลือย ของครูสาวขึ้นมอร์เตอร์ไซค์ของตาเบิ้มโดยให้หญิงสาวผู้ไร้สตินั่งตรงกลางตา เบิ้มขับไปบ่นไปเพราะลุงมีซึ่งนั่งประกบหลังนั้นได้กำไรกว่า ปากรกหนวดของแกไซร้ไปทั่วแผ่นหลังขาวสะอาดส่วนมือนึงก็บีบบี้นมอ่อนสลับกัน ไปมา อีกมือหนึ่งล้วงลงไปข้างล่างนิ้วสากๆเขี่ยเม็ดมณีน้อยเล่นอย่างเพลิดเพลิน หญิงสาวเสียวแทบขาดใจแต่ลืมตาไม่ขึ้นเธอได้แต่ร้องห้ามผู้ล่วงล้ำ "อย่า...อย่าค่ะ...อย่า...โอยยย"
"โอย...โอย...โอวววว...โอ๊ววววววววว" ครูสาวเสร็จสมด้วยนิ้วสากดำของลุงมีที่บดบี้แต่ไม่ได้ล่วงล้ำเธอสำลักความ เสียวจนตัวอ่อนปวกเปียก ในขณะที่พากันมาถึงกระท่อมของตาเบิ้ม"ไป...อุ้มขึ้นบ้านไปก่อน แหมเล่นซะน้ำเต็มเบาะกูเชียวนะมึง" ตาเบิ้มบ่นกระปอดกระแปด ลุงมีอุ้มร่างขาวเดินเข้ากระท่อมไปขณะที่ตาเบิ้มเข็นรถไปเก็บ
เมื่อตา เบิ้มเดินเข้าไปข้างใน ก็พบว่าลุงมีกำลังจรดท่อนลำขนาด 6นิ้วครึ่งที่แข็งโป๊กผิดกับวัยของแก ลงบนรอยแยกสีชมพูที่เกือบจะโดนผู้ใหญ่ทะลวงเมื่อครู่ตีนไวกว่าความคิด ตาเบิ้มถีบโครมลุงมีกระเด็นตกจากแคร่"อะไรของมึงวะไอ้เบิ้ม" "ไอ้ห่า...รถก็รถกู บ้านก็บ้านกูกูต้องเปิดก่อนซิโว๊ย" "อ้าวๆ...ถ้ากูไม่บอกให้มึงไปพานังหนูนี่มา เราจะได้มาฟันไหมล่ะวะ"ลุงมีโวยวายบ้าง
ขณะที่ทั้งสองทุ่มเถียงกันไม่ ลืมหูลืมตานั่นเอง ญาดาซึ่งสติกลับมามากแล้วพยายามลุกขึ้นแล้วเดินเบียดไปตามผนังเพื่อหลบแสง เทียนไม่ให้ตาแก่บ้ากามทั้งสองสังเกตเห็นเมื่อเธอออกมาถึงหน้าบ้านก็ต้อง ตกใจที่เห็นเด็กตัวดำวัย 12-13 ปีโผล่พรวดออกมาจากข้างบ้าน โชคดีที่เธอไม่ส่งเสียงร้องออกไป ร่างนั้นกวักมือเรียกให้เข้าไปหา
"ครูค รับ...ผมเอง...ทิว" เธอจำได้ทันที ทิวเป็นหลานตาเบิ้มที่มาเรียนป.6 ในชั้นเรียนของเธอ "ตามผมมาครับ ผมจะพาครูกลับโรงเรียน"ครูสาวซ้อนจักรยานของเด็กทิว "ครูเดินไปคนเดียวไม่ได้หรอกครับมืดแล้ว ครูจะหลง อีกอย่างมืดๆไปไหนคนเดียวไม่ได้" ทิวอธิบายพลางปั่นจักรยานพลาง"ครูเป็นอะไรหรือปล่าวครับ" ทิวหันหน้ามาถามเมื่อเห็นครูสาวเงียบ
เพราะเธอกัดฟันข่มความแสบปน เสียวอยู่นั่นเอง เพราะที่ซ้อนท้ายของจักรยานนั้นเป็นเหล็กที่เป็นขอบสี่เหลี่ยมส่วนตรงกลาง นั้นเป็นเหล็กซี่ๆโปร่งๆ ครูสาวนั่งเปลือยอยู่เนินน้อยของเธอจึงถูเข้ากับซี่เหล็กที่ดัดบิดเป็น เกลียวเมื่อรถตกร่อง ร่องของเธอก็กระแทกเข้ากับซี่เหล็ก เธอสะดุ้งกอดเอวทิวแน่น กัดฟันร้องไม่ออกทิวหันมามองอย่างงงๆ ในใจคิดว่าครูคงยังไม่สร่างเมา
ทั้งสองมาถึงเรือนพักครูในเวลาไม่นาน เมื่อจอดรถเสร็จทิวกลับงงเมื่อครูสาวยังไม่ยอมลงจากรถ "ทิว...ช่วยพยุงครูลงที" ซี่เหล็กดัดอันกลางจมลงในร่องสีชมพูของเธอทำให้แสบและเสียวไปหมดทิวงงแต่ก็ ประคองปีกครูสาวและพยุงขึ้นไปบนเรือน"กุญแจ...อยู่ใต้กระถางหน้าห้องจ้ะ"
เมื่อ ทั้งสองเข้าห้องมาได้ทิวก็ไปหาน้ำกับพามาเช็ดตัวให้ครูสาวทันที เมื่อจุดเทียนในห้องญาดาพบว่าตัวเธอมีแผลถลอกและรอบช้ำหลายที่เธอจำ เหตุการณ์อะไรหลังจากที่ดื่มเหล้าป่ากะลานั้นไม่ได้เลย รู้สึกตัวอีกทีแกได้ยินเสียงลุงทั้งสองเถียงกันซึ่งเธอก็จำไม่ได้อีกว่า เรื่องอะไรจำได้แต่ว่าทิวเป็นคนพบเธอและพาเธอกลับมาที่นี่
"ครูครับ... เช็ดตัวหน่อยนะครับ" "ครูทำเองได้จ้ะ ขอบใจมาก...โอ๊ย" ญาดารับกระป๋องน้ำและผ้าจากทิวมาแล้วเจ็บแปล๊บที่ข้อมือ"ให้ผมเช็ดให้ก็ได้ ครับ ครูนอนลงเถอะครับ"ญาดาจึงนอนคว่ำลงด้วยความอายที่ลูกศิษย์เห็นเธอเปลือย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอคิดแต่จะกลับมาถึงที่นี่ให้ได้เท่านั้นไม่ได้คิดถึงอย่าง อื่น
ทิวก้มหน้าก้มตาเช็ดตัวให้ครูสาวอย่างตั้งใจ ในใจเด็กชายไม่ได้คิดอะไรอกุศลกับครูสาวเลยนอกจากความเป็นห่วงเพราะเธอได้ รอยฟกช้ำดำเขียว ผ้าสากๆชุบน้ำเย็นๆลูบตามเนื้อตัวทำให้ญาดาสบายขึ้นเมื่อเช็ดด้านหลังเสร็จ แล้วเธอก็ไว้ใจให้ทิวเช็ดด้านหน้าของเธอด้วย
"ทิว จักรยานของเธอน่ะ ทำครูเจ็บรู้ไหม""หรอครับ" ทิวทำหน้างง "ก็ไอ้ที่ซ้อนมันไม่มีเบาะครูนั่งมาก้นระบมเลย" เธอชวนทิวคุยเพิ่มความสนิทสนม "ตรงนั้นไม่ต้องจ้ะ ครูทำเอง" ญาดารับผ้ามาเช็ดเนินน้อยของเธอเองด้วยความอายที่จะต้องให้เด็กชายมาเช็ดเธอ ให้ทิวหยิบชุดนอนให้เธอ
"ทิว...ขอบใจเธอมากนะที่ช่วยครู ค่ำป่านนี้แล้ว ครูว่าเธอนอนที่นี่ไหม"ครูสาวเอ่ยด้วยความรู้สึกขอบคุณและเป็นห่วง "เธอบอกว่ากลางคืนห้ามไปไหนคนเดียวไม่ใช่หรอ""ครับ ผมก็อยากนอนที่นี่ครับแต่... " สายตาทิวเหลือบมองไปทางห้องด้านขวาของห้องเธอห้องด้านขวาอีกแล้ว สายตาเด็กชายเหมือนสายตาของลุงมีที่เธอเห็นในวันแรก หวาดหวั่น...
"มี อะไรหรอจ้ะ...ห้องนั้นน่ะ ทิว" เด็กชายสะดุ้งหันกลับมามองหญิงสาว"ไม่...ไม่มีอะไรครับครู ครูจะให้ผมนอนไหนครับ" ญาดามองไปรอบๆห้องเล็กนอนจากฟูกเธอแล้วไม่มีตรงไหนเลยที่น่าจะนอนสบาย "นอนติดครูนี่ล่ะแบ่งหมอนกับผ้าห่มคนละครึ่ง" ญาดาเชื่อใจเด็กชายเพราะเห็นเขาเช็ดตัวเธออย่างไม่มีอะไรเคลือบแฝง"เอ่อ... แต่" "จ้ะ?" "ผมตัวเหม็นนะครับครู" "มาเถอะน่า" ครูสาวดึงเด็กชายเข้ามานอนติดกันใต้ผ้าห่ม
ทิวนอนใจเต้นตึกตักอยู่ใต้ผ้า ห่ม ครูคนสวยของเขาหลับไปแล้วทั้งสองอยู่ในท่านอนตะแคงไปทางเดียวกัน ญาดานอนกอดทิวหลับหายใจสม่ำเสมอหน้าอกนุ่มนิ่มของเธอเบียดกับหลังศีรษะของ เด็กชาย เขาไม่เคยนอนกับแม่หรือผู้หญิงคนใดมาก่อน เด็กชายมีความสุขกับกลิ่นกายหอมและผิวนุ่มละมุนของเธอเขาพลิกตัวกลับไปประกบ กับเธอ หน้าของเด็กชายซุกลงกลางอกนุ่มหอมอย่างหาไออุ่นญาดาสะดุ้งตกใจนิดหนึ่ง เมื่อเห็นเด็กชายหลับซุกอกเธอจึงยิ้มน้อยๆและนอนต่อไป...

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #2 on: February 24, 2010, 05:41:55 PM »


เช้า มืด...ญาดาตื่นขึ้นเพราะมีอะไรแข็งๆหยุ่นๆตำอยู่บริเวณกลางลำตัวเธอลืมตา ขึ้นพบว่ากำลังนอนกอดเด็กทิวอยู่ในสภาพที่หันหน้าประกบกัน ชุดนอนของเธอเปิดขึ้นมาเกือบถึงหน้าอกและแท่งทวนน้อยของเจ้าทิวซึ่งแข็งตัว ในยามเช้านั้นปลายหัวมนของมันจิ้มเข้าไปที่ซอกหลืบของเนินนุ่มญาดารู้สึก สยิวขึ้นมาทันทีเมื่อรู้ว่าตนเองกับทิวกำลังอยู่ในสภาพอย่างไร
แท่ง น้อยแข็งเพราะปวดฉี่ หรือเพราะเป็นธรรมชาติของเพศชายก็ไม่ทราบได้ขนาดของมันจัดได้ว่าเกือบๆจะ เท่าผู้ใหญ่เลยทีเดียว เพราะเด็กทิวนั้นก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้วญาดารู้สึกเสียจนขนลุกซู่ กัดฟันข่มเสียงครางเมื่อเจ้าทิวน้อยขยับตัว เธอรู้สึกเหมือนงูน้อยนั้นพยายามแทรกลงไปชิมน้ำหวานในบ่อหัวของเจ้าทิวนั้น ก็ซุกอยู่กลางอก ลมหายใจของเด็กน้อยทำให้เธอทวีความเสียวมากขึ้น
"แม่... แม่จ๋า" เหมือนเจ้าทิวจะละเมอสองมือของมันกอดรัดรอบเอวกิ่วของหญิงสาว ปากดำๆของมันบังเอิญไปตรงกับหัวนมสีชมพูของเธอเข้าเด็กน้อยดูดจ๊วบๆๆ ด้วยสัญชาติญาณหรือการละเมอก็ไม่ทราบได้ เมื่อเด็กชายเริ่มดูดนมญาดาสุดที่จะควบคุมตัวเองได้ เธอจับหัวเด็กน้อยกดลงไปกับเต้าอ่อนของเธอด้วยความเสียว
"อา...อา... ทิว...ทิวอย่า..." เสียงร้องของเธอดังไม่เกินกระซิบเด็กน้อยดูดจ๊วบๆๆเพิ่มความแรงจนหัวนมแทบจะ หลุดติดปากออกมา มือข้างหนึ่งของเด็กน้อยเอื้อมมาบีบบี้เต้าขาวข้างที่เหลือญาดาผวาแอ่นตัว ดุ้นเอ็นซึ่งจ่อตรงทิ่มแทงเนินนูนอยู่ก็เปลี่ยนมุมลู่ลงไปตามความโค้งของ เนินเนื่องจากเธอบิดตัวญาดาเด้งสะโพกเข้าไปประกบกับเด็กชาย ทำให้แท่งน้อยลอดสอดอยู่ระหว่างขาหนีบของเธอ
"อา...อา...อาาา..." ญาดาโยกเอวให้เนินเสียวเสียดสีกับลำแท่งของทิวเธอเสียวจนลืมตัว โยกเอวเสียจนเจ้าทิวตื่น "ครู...ครูครับครูทำอะไรครับ" "ครู...ครู...อาาา...ครูกำลังใช้จู๋...ของเธอนวด...นวดจิ๋มครูน่ะจ้ะ""เด็ก ชายตาโตด้วยความงงงวยเมื่อครูของเขาโยกเอวก็ทำหน้าย่นด้วยความรู้สึกแปลกๆ "มัน...มันเหมือนจะปวดฉี่ครับครู""ทนหน่อยนะจ้ะ...นวดให้ครูหาย..."
ญาดา โยกบดเอวอย่างต่อเนื่อง เสียงครางของครูสาวกับลูกศิษย์น้อยเริ่มประสานเสียง"ทิวจ๋า...ดูดนมครูอีกสิ จ้ะ" หญิงสาวเอ่ยชวน เด็กทิวยิ้มงับปากดูดสลับซ้ายขวาด้วยความสนุก มือสองข้างบีบบี้เต้าอ่อนขาวอย่างมันมือ"โอ...โอววว...โอววววว..." ญาดาเสียวจนครางระงมลั่นห้องเธอเชยคางเด็กชายขึ้นแล้วประกบปากด้วยความ สุดกระสัน ลิ้นอ่อนนุ่มชอนไชเข้าไปเกี่ยวดูดกับลิ้นของเด็กชายทิวตัวสั่นเทิ้มขนลุก เกรียว เขารู้สึกว่าท่อนเอ็นที่อยู่กลางหว่างขานุ่มฉ่ำแฉะของครูสาวทวีความแข็งขึ้น ไปอีก
ทั้งสองบดเอวเข้าใส่กันอย่างถึงพริกถึงขิง ผั่บๆๆๆๆๆๆๆๆเสียงดังลั่นห้อง "อา...อา...ทิว...อีก...อีกนิด...โอววว....โอ๊ววว...โอ๊วววววววว"หญิงสาว ดิ้นพล่านเหมือนถูกไฟช๊อตเมื่อถึงจุดสุดยอด เธอบดบี้หัวของทิวกับหน้าอกนุ่มจนเด็กชายหายใจไม่ออกเด็กชายเองก็รู้สึก เสียวไม่แพ้กัน จนฉีดน้ำกามแรกในชีวิตพุ่งกระจายออกมาเลอะเต็มเนินครูสาวทั้งสองถึงจุดสุด ยอดได้โดยไม่ต้องสอดใส่ นี่เป็นอีกบทหนึ่งที่ครูสาวได้เรียนรู้
ทั้งสอง หายใจหอบด้วยความเหนื่อย ครูสาวยิ้มแล้วจูบหน้าผากเด็กชาย"ครูหายเจ็บจิ๋มหรือยังครับ" เด็กชายถามประสาซื่อ "ครูโกรธไหมครับ...ที่ผมฉี่ใส่จิ๋มครู"เด็กชายยังแยกน้ำกามกับฉี่ไม่ออก "ผมสนุกจังนะครับเหมือนเล่นกันมากกว่านวดกันซะอีก ผมชอบดูดนมจับนมครูด้วยครับ นิ่มหอมดีจัง"พูดจบทิวก็ยิ้มกว้าง
หญิงสาว ยิ้มตามด้วยความเอ็นดู "ครูหายเจ็บแล้วจ้ะคนเก่ง"แล้วเธอก็เชยคางเด็กชายจุ๊บเบาๆที่ปากเขาอีกครั้ง หนึ่ง "วันไหนครูเจ็บ มานวดครูอีกนะ" "ครับ...ครูเรียกเมื่อไหร่ผมจะมาทันทีครับ" พูดจบเด็กชายก็เอ่ยเบาๆ "ปากครูหอมจังครับ" ครูสาวยิ้มแล้วก้มลงจูบลูกศิษย์ตัวน้อยอีกครั้งอย่างดูดดื่ม...เนิ่นนาน...
ญา ดาตื่นขึ้นมาก็พบว่าเจ้าทิวกลับไปแล้ว แสงสว่างส่องลอดเข้ามาทำให้เห็นคราบน้ำกามครั้งแรกของเด็กชายที่ยังเลอะเทอะ เต็มเนินนูนหญิงสาวเห็นแล้วยังอดเสียวไม่ได้ ความรู้สึกของช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ช่างเสียวกระสันมากกว่าที่เธอใช้นิ้วเล็กๆและจินตนาการของเธอเหลือเกิน
ใน ใจของเธอครุ่นคิด ตั้งแต่เธอมาถึงที่นี่รู้สึกว่าได้เข้าไปพัวพันกับวังวนแห่งกามารมณ์มาก เหลือเกิน ใจหนึ่งเธอก็คิดว่าไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้นแต่อีกใจหนึ่งเธอชอบและดูเหมือน จะหลงเสน่ห์แห่งบ่วงกามเข้าแล้ว หญิงสาวอมยิ้มพลางลุกขึ้นไปอาบน้ำวันนี้เธอตัดสินใจใส่ชุดแซคสั้นแค่ต้นขาสี ครีม สำหรับยกทรงนั้นหายไปในเหตุการณ์ผจญภัยต่างๆจนหมดแล้วเธอหยิบจีสตริงขึ้นมา อย่างลังเล "วันนี้ไม่ใส่ดีกว่า อิอิ" หญิงสาวหน้าแดง"แม่รู้ตีตายแน่เลย" แล้วเธอก็ลงมาหน้าเสาธง
เช้าวันนี้ไร้เงาของครูใหญ่ ครูสาวไม่แน่ใจว่าแกหายไปไหน เพราะเมื่อคืนหลังจากดื่มเหล้าป่ากะลานั้นแล้วเธอแทบจำอะไรไม่ได้เลยเธอจึง ทำกิจกรรมหน้าเสาธงกับเด็กๆเอง หลังจากนั้นเธอก็วิ่งรอกสอนทั้ง 2 ห้องเรียน เมื่อหมดเวลาเรียน เธอจึงคิดว่าจะเดินไปนั่งเล่นริมลำธารบริเวณกระท่อมของลุงมี
"ลุงมี... ลุงมี...อยู่ไหมคะ" ครูสาวเรียกเสียงหวานทันใดนั้นมีชายหนุ่มกำยำคนหนึ่งเดินออกมาจากกระท่อม เขาใส่ผ้าขาวม้าหยักรั้งผืนเดียวเรือนร่างสูงใหญ่กำยำดำสนิทสูงกว่า 6 ฟุต กล้ามเนื้อแน่นหน้าอกแข็งปั๋งกล้ามท้องขึ้นเป็นลูกๆหน้าตาเขาละม้ายคล้ายลุง มี "พ่อหาปลาอยู่ในน้ำครับคุณคงเป็นครูใหม่" ชายหนุ่มยิ้ม "ชื่อหญิงค่ะ...คุณ?""ผมมิ่งครับ"
ระหว่างที่ทั้งสองคุยกัน ลุงมีเดินขึ้นมาจากน้ำ แกถืออุปกรณ์หาปลามาด้วย"อ้าว ครู เป็นไงบ้างครับ เมื่อคืนเห็นว่าครูเมาเพราะแพ้เหล้าป่า""ค่ะลุง...แล้วนี่ลุงเห็นครูใหญ่ บ้างไหมคะ" "เห็นว่าครูใหญ่กับผู้ใหญ่ตามการปะทะของกลุ่มโจรเข้าไปในป่าน่ะครับยังไม่ ได้ข่าวอีกเลย" ครูสาวหวนนึกถึงเมื่อคืน เธอจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าได้ยินเสียงปืน"หวังว่าทั้งสองคนจะไม่เป็นไรนะ คะลุงมี"

"ไอ้มิ่ง...มึงลงไปหาปลาต่อทีซิ กูปวดหลังว่ะ...ครูเชิญนั่งก่อนครับ"แกหันมาเอาผ้าปัดแคร่พลางเชื้อเชิญ มิ่งเดินไปหยิบอุปกรณ์หาปลาที่พ่อวางไว้พลางพูดว่า"ครูสนใจลงไปลองจับปลาดู ไหมครับ สนุกนะครับ เดี๋ยวผมสอนให้เอง""ก็ดีค่ะ วันนี้สอนอยู่คนเดียว กำลังเบื่อๆอยากคลายเครียดพอดี...เอ่อขอตัวไปเปลี่ยนชุดสักครู่นะคะ" ลงน้ำแบบนี้ชุดแซคคงไม่เหมาะ เธอจำได้ว่าในกระเป๋าใบนั้นมีชุดว่ายน้ำแต่ไม่ได้เอามาดูอย่างละเอียดหญิง สาวเดินกลับไปเพื่อเปลี่ยนชุด
"อยู่ไหนน้า...อ้อ อยู่นี่เอง...โห" หญิงสาวอุทานเมื่อหยิบชุดว่ายน้ำสีขาวออกมากางชิ้นบนเป็นสามเหลี่ยมสองชิ้น เรียกว่าพอปิดหัวนมได้ เมื่อเธอใส่แล้วเนื้อเต้าส่วนใหญ่ล้นทะลักออกมานอกผ้าส่วนชิ้นล่างเป็นสาม เหลี่ยมพอดีปิดเนินนูน ขนไหมด้านบนโผล่พ้นขอบสามเหลี่ยมด้านบนรำไรหญิงสาวเดินกลับไปยังกระท่อมริม ลำธารอีกครั้ง
สองชายหนุ่มแก่เหมือนจะยืนเถียงอะไรบางอย่างกันอยู่ เมื่อหันไปมองทั้งคู่ถึงกับหยุดตะลึงพระอาทิตย์ยามเย็นสาดส่องร่างงามขาว โพลนดุจงาช้างยามเดินเนื้อนมเด้งกระเพื่อมล่อตา ส่วนด้านล่างเห็นไรขนดำเป็นขอบเพราะผ้าปิดไม่มิดชายทั้งสองดูแล้วถึงกับตัว งอพร้อมๆกัน
"อูยยย...ทำไมน่าเอาอย่างนี้" ลุงมีครางในลำคอส่วนเจ้ามิ่งนั้นมองด้วยสายตาวาววามแต่ปราศจากคำพูด "พร้อมแล้วค่ะ...มองกันใหญ่เลยมีอะไรหรอคะ" "เอ่อ...ครูใส่ชุดอะไรครับ ชุดชั้นในก็ไม่เชิง"ลุงมีถามเพราะแกไม่เคยรู้จักชุดว่ายน้ำ หญิงสาวหัวเราะ "อ๋อ ชุดว่ายน้ำค่ะลุงเขาเอาไว้ใส่เวลาลงน้ำ" "หูย...คนกรุงเทพ จะลงน้ำยังต้องมีชุดลงน้ำอีก"ลุงมีเปรยอย่างทึ่งๆ
ระหว่างที่ลุงมีกำลัง งงนั่นเอง สองหนุ่มสาวก็จูงมือกันลงไปในน้ำมิ่งสอนครูสาวให้ลองทอดแห เธอทำตามอย่างเก้ๆกังๆ พลางหัวเราะอย่างสนุกสนานมิ่งเข้าประกบด้านหลังเพื่อจับมือสอนท่าทางการโยน แหกับเธอ "อุ๊ย" หญิงสาวรู้สึกได้ถึงท่อนลำแข็งโป๊กของมิ่งซึ่งเจ้าตัวจงใจให้โผล่พ้นผ้าขาว ม้ามาทิ่มแทงก้นเธออยู่
"แถวนี้ไม่ค่อยมีปลาครับครู ลองลงไปลึกอีกหน่อย" มิ่งโอบเอวครูสาวลากเธอลงไปลึกกว่าเดิมทั้งสองมายืนที่น้ำลึกถึงคอหญิงสาว แต่แค่อกของมิ่ง พื้นข้างล่างเป็นเลนทำให้หญิงสาวทรงตัวไม่ถนัดเจ้ามิ่งฉวยโอกาสโอบรอบเอวเธอ ไว้แล้วยกตัวเธอขึ้น "โอ..."
หญิงสาวตอนนี้อยู่ในสภาพลอยพ้นพื้นน้ำ มีท่อนลำของเจ้ามิ่งเสียบแทรกเข้าไปตรงหว่างขาทางด้านหลังเอ็นร้อนใหญ่ยาว ช้อนก้นเธอยาวมาจนถึงด้านหน้า เมื่อน้ำกระเพื่อมท่อนเอ็นนั้นก็ลากถูเสียดสีกับกลีบแคมของเธอโดยมีแค่ชุด ว่ายน้ำบางๆกั้นมือสากหนาของมิ่งบีบเคล้นเต้าอ่อนของเธอ ขณะที่อีกมือหนี่งกำลังพยายามปลดสายเชือกผูกเอวของเธอออก
"อย่า...อย่า ค่ะ" เธอห้ามมิ่งปากคอสั่นในขณะนั้นเองทั้งสองก็รู้สึกได้ว่ามีใครเข้ามาใกล้ ลุงมีนั่นเอง "หาปลาอะไรกันวะ...มะช่วยหาด้วยคน"แกเข้ามาประกบด้านหน้าของหญิงสาว มือของแกตรงเข้าบีบเคล้นเต้าอีกข้างที่ว่างอยู่ทันทีท่อนเอ็นขนาดย่อมกว่า ลูกชายเล็กน้อยทิ่มแทงเนื้อนูนจากทางด้านหน้า
เมื่อโดนประกอบสองทางแบบ นี้หญิงสาวตื่นเต้นและเสียวซ่านจนพูดอะไรไม่ออกงูร้ายทั้งสองตัวหนึ่งเสียด สีด้านล่าง อีกหนึ่งทิ่มแทงด้านหน้าราวกับจะแย่งเข้าครอบครองถ้ำน้อยอ่อนนุ่มเมื่อแกะปม ผูกเอวหญิงสาวไม่สำเร็จด้วยมีพ่อเข้ามาขวางมิ่งจึงใช้มือดึงบิกินี่ชิ้นเล็ก ให้เบี่ยงข้างก่อนจะแทรกดันท่อนทวนแข็งโป๊กเข้าไป
"อาาา..." หญิงสาวตกใจครางเพราะท่อนนั้นแทรกถูจากด้านหลังผ่านร่องเสียวของเธอขณะเดียว กับที่ลุงมีเห็นว่าเจ้าลูกตัวแสบใช้วิธีลัด แกจึงเสียบแท่งของแกเข้าไปทางด้านหน้าบ้างแม้จะยังไม่ตรงปากทางแต่ญาดาก็ เสียวจนตัวสั่นเพราะงูยักษ์สองตัวเข้าไปกัดกันอยู่ในบิกินี่น้อยของเธอมัน ทั้งสองลากตัวไปมาหาทางชิงเข้าถ้ำน้อยให้ได้ก่อนกัน ครูสาวเสียวซ่านจนน้ำตาไหล
"มี...ไอ้มิ่ง...ไอ้มีโว๊ยยยยยยยย"!!!
เจ้า ของเสียงเรียกนั้นไม่ใช่ใครตาเบิ้มตัวแสบนั่นเอง แกส่งเสียงโหวกเหวกเรียกมาจากบนฝั่ง "ไอ้มี...ไอ้มิ่งขึ้นมาเร็วเว้ย เกิดเรื่องใหญ่แล้ว" สองชายต่างวัยถอดลำเอ็นออกจากด้านในบิกินี่ของครูสาวอย่างแสนเสียดายทั้งสอง ประคองญาดาเข้าไปยังที่ตื้น ทั้งหมดเดินขึ้นฝั่งในขณะที่ตาเบิ้มละล่ำละลัก
" เฮ้ย! ผู้ใหญ่ กับครูใหญ่ ถูกปืนเจ็บกลับมาจากฝั่งขะโน้นตอนนี้พักอยู่บ้านแก...มึงสองคนช่วยไปดูที" ทั้งสองได้ยินดังนั้นก็ตกใจรีบใส่เสื้อผ้าทันทีมิ่งนั้นเป็นอดีตเสนารักษ์ มีความรู้ด้านรักษาพยาบาลไม่น้อย ส่วนลุงมีเองก็เคยเป็นอาสาสมัครสาธารณสุขของหมู่บ้านทุกคนเป็นห่วงคนเจ็บ ทั้งสองอย่างมาก"มึงสองคนรีบไปกันก่อนเอารถเครื่องกูไป" ตาเบิ้มเร่งให้ทั้งสองคนรีบไปโดยเร็ว
เมื่อสองพ่อลูกจากไปแล้ว ตาเบิ้มหันกลับมามองสาวสวยซึ่งกำลังจัดบิกินี่ชิ้นล่างให้เข้าที่เมื่อกี้แก ยังไม่ทันสังเกตว่าครูสาวอยู่ในชุดอะไร แต่ตอนนี้สายตาหื่นกระหายลามเลียไปทั่วตัวเธอหน้าอกขนาดใหญ่ล้นบิกินี่ เห็นปลายยอดดันขึ้นมาเป็นตุ่มไตทั้งสองข้าง ส่วนด้านล่าง...ความขาวของบิกินี่เผยให้เห็นเงาดำของปอยไหมนิ่มของครูสาวรวม ไปถึงรอยแยกของเนินนูนที่รัดรึงเพราะเปียกน้ำเห็นชัดเป็นกลีบแทบไม่ต้อง จินตนาการ
เมื่อจัดบิกินี่เข้าที่เสร็จ ครูสาวเห็นตาเบิ้มเงียบไปเลยเงยหน้าขึ้นมองสายตาหื่นกามอย่างรุนแรงซ่อนแทบ ไม่มิดของแกทำให้หญิงสาวขนลุกซู่ จิตใจฝ่ายต่ำของเธอทำไมช่างเร่าร้อนรุนแรงอะไรอย่างนี้ สายตาของลุงแก่ทำให้เธอทั้งอายทั้งเสียวจนตัวแทบบิดเป็นเกลียวตาเบิ้มเอ่ย ชวนว่า "ครูครับ เราเองก็รีบตามไปเถอะเผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง" "ไปยังไงละคะลุง" "เดินไปครับ ผมรู้จักทางลัด" "แต่..."หญิงสาวก้มลงมองตัวเอง ตาเบิ้มรู้ทันความคิด "ไม่มีเวลาแล้วไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับครู" กล่าวจบมือสากหนาของแกก็คว้าข้อมือนุ่มของเธอจูงออกเดินทันที
ตาเบิ้มพา หญิงสาวเดินลัดเลาะไปตามชายป่า กิ่งไม้ใบคมบาดระไปตามผิวอ่อนบางของเธอทำให้รู้สึกทั้งแสบทั้งคันไปทั่วตัว "ลุง...ลุงเบิ้มคะ""มีอะไรครับครู" "หนูคันมากเลย แสบด้วย โดนใบอะไรก็ไม่รู้บาดเอาน่ะค่ะ""หรอครับ ทนอีกนิดนะครู ข้างหน้ามีขนำร้างปลายนาอยู่เดี๋ยวไปพักที่นั่นก่อน"
เมื่อมาถึงขนำร้าง ตาเบิ้มควักยาลักษณะคล้ายยาหม่องมาให้ครูสาว"ครูทาเสียหน่อยครับ จะได้หายคันหายแสบ พุ่มไม้กับหญ้าแถวนี้มันคันมันคายผิวมาก" ครูสาวรับมาทาผิวผ่อง เธอแต้มตรงโน้นตรงนี้แทบจะทั่วตัว"ลุงทาด้านหลังให้หน่อยค่ะ ทาไม่ถึง" ตาเบิ้มรับยามาทาแต่โดยดี"เดี๋ยวครูนั่งพักสักหน่อยก่อนก็ได้ครับ ผมขอสูบยาสักตัว" ว่าแล้วแกก็เลี่ยงไปม้วนใบจากสูบ
ญาดาพักขาในท่ากึ่ง นั่งกึ่งนอน เธอรู้สึกวูบวาบๆไปทั่วตัวความคันความแสบหายไป แต่ความรู้สึกใหม่เข้ามาแทนที่ เธอรู้สึกว่าตัวร้อนเหมือนไฟร่างกายหมดเรี่ยวแรงกำลังวังชาไปดื้อๆ เธอทรุดตัวลงตอนราบกับพื้นส่งเสียงครางเบาๆ ตาเบิ้มซึ่งสูบยาหมดตัวแล้วเดินเข้ามายิ้มอยู่ข้างๆ
"ไม่สบายหรอครับครู" "ไม่...ไม่รู้เป็นอะไรค่ะอยู่ๆก็หมดแรงไปเฉยๆ" "แขนขาหมดแรง งั้นผมนวดให้นะครับ" โดยไม่ทันให้หญิงสาวปฏิเสธมือสากหนาของเฒ่าหื่นนวดเคล้นไปที่ไหล่ของเธอ ทันที แกนวดอยู่สักนิดก็ลากมือลงต่ำมาที่อกสองมือหยาบดำบีบเคล้นอย่างมันเขี้ยว หญิงสาวห่อปาก พยายามส่งเสียงห้ามแต่แทบไม่ได้ยินตาเบิ้มแกะบิกินี่ท่อนบนของเธอหลุดออก ตาแกจ้องนมคู่สวยของเธอตาเป็นมัน
"เมื่อคืนเห็นไม่ชัด...อูย...ทั้งใหญ่ ทั้งขาว หัวสีชมพู..."แกไม่รอให้เสียเวลา ก้มตัวลงใช้ปากดำเขระงับยอดติ่งน้องข้างหนึ่ง อีกมือนึงแกล้วงควักเข้าไปในกางเกงเฒ่าหื่นฟัดเต้าสวยซ้ายขวาอย่างเมามัน หนวดเครารกครึ้มของแกทิ่มแทงเนื้ออ่อนเป็นรอยแดงครูสาวหลับตาพริ้มส่งเสียง ครางห้ามเบาๆ "ลุง...ลุงจ๋า...อย่า..."
ตาเบิ้มไม่ได้สนใจเสียงครวญของ สาวน้อย ลิ้นสากของชายแก่ลากเลียขึ้นมาที่คอขาวจมูกแหลมงุ้มไซร้ซอกคอจนสาวน้อยตัว สั่น แกพรมจูบสาวน้อยทั่วใบหน้าแล้วโฉบปากดำหนาลงไปประกบปากบางสีชมพู ลิ้นยาวเสียบลึกลงไปม้วนพันระรัวกับลิ้นน้อยอ่อนบางจ๊วบๆๆ จ๊าบบบ จ๊วบๆๆ เฒ่าลามกดูดปากสาวน้อยด้วยความชำนาญ เมื่อแกถอนปากออก สาวน้อยถึงกับเผยอปากตามด้วยความเสียดาย
"วันนี้มีเวลาเล่นกันอีกเยอะ ไม่มีใครมาขัดคอแน่ ฮ่าๆๆๆ"ตาเบิ้มหัวเราพลางก้มลงดูดฟัดเต้าเต่งทั้งสองอีกครั้ง แกดูดๆๆจนหญิงสาวครางหงิงสองมือสากหนาเลื่อนลงไปปลดสายบิกินี่น้อยท่อนล่าง เมื่อมันหลุดออกไปครูสาวคนสวยนอนงหงายหายใจรวยรินหมดทางป้องกันตัวเอง แกจับครูสาวให้แบะขาชันเข่า แล้วแทรกเข้าดูกลีบกุหลาบสีชมพูด้วยความละลานใจ
" สวย...สวยจริงๆ ของสาวบริสุทธิ์มันต้องแบบนี้โชคดีของกูจริง" แกก้มลงใช้ลิ้นลากเลียกลีบแคม หญิงสาวสะดุ้งแอ่นตัวตามลิ้นสากแกผังจมูกลงไปสูดดมความหอมหวานกลางร่องรอย ผ่าปิดสนิท ระรัวลิ้นรวดเร็วเลียซ้ายขวาจนครูสาวก้นลอยไม่ติดพื้น"โอว...โอว...โอ วอาาา..." มือน้อยทั้งสองขยุ้มกดหัวล้านของชายแกด้วยความเสียวสยิวตาแก่บ้ากามใช้ฟันขบ ดึงทิ้งขนไหมบางด้วยความมันเขี้ยว และดูดกินน้ำหวานจากเกสรอย่างเอร็ดอร่อย
" อา...อาาา...อ่ะอ่ะ อ๊าาาาาาาา..."อารมณ์ของครูสาวพุ่งถึงจุดสุดหฤหรรษ์ สองมือขยุ้มกดหน้าอัปลักษณ์ให้ฝังลงในกลีบดอกไม้บางของเธออย่างลืมตัวขณะที่ แดะตัวลอยโค้งแอ่นขึ้นโดยตาเฒ่าใช้สองมือโอบรัดสะโพกอวบนั้นให้อัดเข้าหา หน้าอีกแรงร่างของหญิงสาวกระตุกสั่นพลิ้ว เสียงครางปนเสียงหอบเหนื่อยระรัว เธอทิ้งตัวลงกับพื้นด้วยความเหนื่อยอ่อนแต่ชายแก่ยังไม่ยอมปล่อย ลิ้นสากนั้นตวัดลากเลียอย่างไม่รู้เหนื่อย แกห่อปากดูดปลายกลีบแคมเสียงซ๊วบซ๊าบจ๊วบจ๊าบเพียงไม่นานหญิงสาวก็ถึงฝั่ง อีกครั้ง...อีกครั้ง
"โอย...โอย...พอแล้วค่ะ...ไม่ไหวแล้ว" คนสวยหอบจนตัวโยนเพราะเสร็จสมไปถึง3 ครั้งติดๆกันจากลิ้นพิฆาตของเฒ่าลามก ร่างบางชื้นไปด้วยเหงื่อตาแก่ลากลิ้นไปมาตามร่างสวยขาวโพลนอีกครั้ง เธอหลับตาปี๋ครางเบาๆหนวดเคราลากถูไปตามเนื้อหอมเนียนนุ่ม ท่อนเอ็นของชายชราผงาดแข็งจนกางเกงแทบขาด แกลุกขึ้นปลดกางเกงเก่าดำอย่างช้าๆ
แกมองดูครูสาวซึ่งยังหอบและครางเบาๆ ตัวสั่นราวลูกนกเฒ่าสารพัดพิษสยายยิ้มด้วยความพอใจ เอามือรูดท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วดำสนิท ขนสากหยิกตั้งแต่โคนไปถึงกลางลำกลิ่นคาวเหม็นอับฟุ้ง เส้นเลือดขดขอดปูดโปนแกเอามาแตะที่ริมฝีปากบางของครูสาว แล้วลากรูดคลึงท่อนเอ็นไปทั่วใบหน้างามขนหยาบหน้าทิ่มแทงหน้าอ่อนเจ็บแสบ แกเสียบท่อนลำหนาลงไปในโพรงปากบางทันที หญิงสาวตาเหลือกเพราะหายใจไม่ทันแกไม่สนใจจิกผมสวยดึงหัวหญิงสาวขึ้นพร้อมๆ กับแท่งท่อนหนาเข้าปากของเธอ
"อ่อก...อู๊...อู๊ๆ" สองมือหญิงสาวดันหน้าขาตาเฒ่าพลางส่งเสียงอุทธรณ์ตาเฒ่าเงยหน้าหลับตาพริ้ม โยกหัวหญิงสาวรับกับการเสยท่อนเอ็นเข้าปากบางแกทำอย่างรุนแรงเมามัน ขนหยาบสากแทงทิ่มปากและจมูกเธอจนแดง เฒ่าหื่นเงยหน้าหลับตาซี๊ดปากด้วยความเอร็ดอร่อยน้ำลายปนน้ำเมือกไหลย้อยลง ไปตามอกอวบ คราบฟองขุ่นขาวเลอะเต็มปากและคางหญิงสาว
"โอวๆๆๆ...ไม่ไหว แล้วเว้ย เดี๋ยวแตกก่อนกูจะหมดสนุก"แกจิกหัวดึงให้ปากหญิงสาวหลุดจากท่อนยักษ์ เพื่อชะลอความสุขสมที่ใกล้มาถึง เพราะแกอยากหลั่งน้ำเสียวรดราดร่องรูบริสุทธิ์ของเธอแต่มันช้าเกินไป "อาาา...อ๊ากกกก"น้ำคาวขุ่นข้นพุ่งด้วยความแรงฉีดเข้าปากเธอบางส่วน เมื่อท่อนเนื้อหลุดออกจากปากสวยมันฉีดพุ่งเมือกขุ่นไปทั่ว หยดน้ำคาวไหลย้อยมาที่ตาเคลือบขนตาเธอจนลืมไม่ขึ้น ไหนจะที่ฉีดเข้าจมูกจนหายใจไม่ออก
"อ่ะ...อ่ะ...แฮ่กๆๆ" หญิงสาวนอนหลับตาพริ้มปล่อยให้น้ำเมือกของเฒ่าหื่นเลอะเทอะเต็มหน้า ลำคอ และอกอวบของเธอ"อูยยย...ดูดอร่อยแท้ แตกซะก่อนจนได้ แต่ไม่เป็นไร" แกหันมองซ้ายขวา"ยังไงวันนี้กูต้องเปิดซิงนังหนูคนสวยนี่ให้ได้" แกคว้าสองมือหญิงสาวให้มารูดท่อนเอ็นแกเพื่อช่วยปลุกงูยักษ์หลังพ่นพิษให้ ฟื้นจากหลับเมื่อได้รับไออุ่นและความนุ่มละมุนจากมือหญิงสาว มันก็พองขยายตัวผงาดขึ้นอย่างรวดเร็วดูจะแข็งกว่าเดิมซะอีก
ตาเฒ่าทรุด ตัวลงระหว่างขาขาวที่นอนชันเข่า ท่อนลำยาวแข็งดุจท่อนไม้พาดไปบนกลีบชมพูแกจรดหัวบานดำลงบนรอยแยกชุ่มฉ่ำ แล้วเริ่มออกแรงกดลงไปช้าๆ...หัวบักบานใหญ่กด ทิ่มลงไปกลางกลีบดอกไม้บางกลีบแคมยู่ไปตามแรงกด แต่มันยังปิดแนบสนิทอยู่เหมือนเดิมแกเอานิ้วดำๆของแกลองจิ้มลงไปในรอยหลืบ" โอ๊ะ..." หญิงสาวร้องสะดุ้งกายดิ้นหนี "ขนาดนิ้วกูยังแทบไม่เข้าเลย...ฟิตอะไรอย่างนี้คนสวย ฮ่าๆๆๆ" ตาเฒ่าหัวเราะเมื่อเห็นพรหมจรรย์ของหญิงสาวพร้อมอยู่ตรงหน้ารอแกขยี้
ตา เฒ่าถุยน้ำลายลงไปที่หัวบานเพื่อเพิ่มความลื่น แกเสยแซะซ้ายทีขวาทีอย่างใจเย็นหัวบานค่อยๆอ้ากลีบสาวออกทีละน้อย ความเจ็บปวดที่เริ่มเกิดขึ้นทำให้หญิงสาวกัดฟันขมวดคิ้วร้องครางมือน้อย ขยุ้มเล็บจิกท่อนแขนของตาเฒ่า เยื่อพรหมจรรย์บางเบากำลังทำหน้าที่ปกป้องสิ่งสำคัญอย่างสุดฤทธิ์ทันใดนั้น เอง...
"โป๊ก!" "โอ๊ยยย" ตาเฒ่าร้องเสียงหลงเมื่อของแข็งบางอย่างลอยมากระทบหัว"โป๊ก!" "โอ๊ยย...อีกแล้ว อะไรกันวะ" แกหันขวับกลับมามองซ้ายขวา"โป๊ก!" กระสุนดินพุ่งออกจากหนังสติ๊กกระทบหน้าผากเถอกอย่างแม่นยำตาเบิ้มผงะหงาย หลังผลึ่ง หัวกระแทกพื้นดินสลบเหมือดไปทันที
"ครู...ครูครับ" เจ้าทิวเผ่นเข้ามาอยู่ข้างครูสาว พร้อมกับเจ้าไม้เพื่อนคู่หูซึ่งเป็นลูกศิษย์ของครูสาวเช่นกันทั้งสองมายิง กิ้งก่าเล่นแถวนี้ตั้งแต่เลิกเรียน เหตุการณ์บังเอิญหรือสิ่งใดดลใจให้ทั้งสองไล่ตามกิ้งก่ามาใกล้ๆขนำร้างแห่ง นี้ทั้งสองได้ยินเสียงหญิงสาวร้องคราง จึงบุกป่ารกเข้ามาดูและพบว่าตาของเขากำลังรังแกครูสาวทิวไม่รู้ว่าตาเฒ่า กำลังจะขยี้ความบริสุทธิ์ของครูสาว รู้แต่ว่าครูร้องด้วยความเจ็บปวดพวกเขาจึงต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยครู ไว้
"ครูครับ...ลุกไหวไหมครับ" ไม้กรากเข้ามาช่วยทิวพยุงเธอขึ้นนั่งสายตาเด็กหนุ่มทั้งสองมองไปที่หน้าอก ขาวอวบและปลายยอดสีชมพูด้วยความรู้สึกแปลกๆ"ช่วยหยิบ...ชุดว่ายน้ำ...ให้ครู ที" ทิวหยิบเศษผ้าสองชิ้นที่ครูสาวชี้ให้เก็บอย่างงงๆทั้งสองเริ่มเข้าใจเมื่อ เห็นครูสาวเริ่มใส่ชุด ทั้งสองช่วยผูกโน่นนี่ตามที่เธอบอก"เฮ้ย พาครูไปหลบที่ฐานลับเราเถอะเดี๋ยวตามึงฟื้นแล้วเห็นว่าเป็นพวกเราทำ แกตีก้นขาด" ไม้เสนอความคิดกับทิว ทั้งสองจึงพยุงครูสาวเดินออกมาจากขนำร้างนั้น

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #3 on: February 24, 2010, 05:43:29 PM »


ห่างออกไปไม่ไกลนัก ทั้งสองพาครูสาวของพวกเขามาที่ถ้ำเล็กๆแห่งหนึ่งริมลำธารปากทางเข้ามีไม้ พุ่มปกคลุมจนสังเกตปากถ้ำได้ยาก เมื่อเข้าไปด้านใน เธอเห็นเสื่อเก่าๆกับหมอนพร้อมด้วยกระติ๊บข้าวเหนียวและขันน้ำของเล่นพื้น บ้านอีกหลายอย่าง ทั้งสองพาครูไปนอนลงบนเสื่อ
เธอหลับตาพริ้มด้วยความ เหนื่อยจากการถูกชายชราป้อนความสุขเสียวจนเสร็จสมด้วยลิ้นหลายครั้งแถมยัง เกือบจะเป็นคนแรกที่ได้เปิดบริสุทธิ์เธอ เด็กชายทั้งสองออกจากถ้ำหายไปให้เธอนอนพักครู่ใหญ่ๆพวกเขากลับมาพร้อมฟืนหอบ ใหญ่ "ครูครับ ฟ้ามืดแล้วคืนนี้ครูพักกับพวกผมที่นี่ก็ได้ครับ" "แล้วตาไม่ว่าหรอทิว" เธอหันมามองไม้"ไม้ด้วยออกมานอนนอกบ้านกันแบบนี้" ทั้งสองหัวเราะพร้อมกัน"พวกเขาชินกันแล้วครับ พ่อแม่ไม้เขารู้ว่าอยู่กับผม ตาผมก็รู้ว่าอยู่กับไม้"
"อีกอย่างทางที่ตาไอ้ทิวพาครูมา กลับมืดๆไม่ได้หรอกครับครูเดี๋ยวหลงป่าไปออกเขมรจะยุ่งกันใหญ่" เมื่อตกลงกันได้แล้วเด็กหนุ่มทั้งสองจึงไปช่วยกันก่อไฟหน้าถ้ำ หลังจากนั้นครูสาวกับลูกศิษย์ทั้งสองก็มาแบ่งอาหารกันกิน"ข้าวเหนียวกับปลา แห้ง ฝืดคอหน่อยนะครู" ไม้ยิ้ม"ครูทานได้ทั้งนั้นล่ะจ้ะ" ครูคนสวยยิ้มตอบแล้วหันไปป้อนข้าวเหนียวเข้าปากทิวจนเด็กชายแก้มตุ่ยทั้งสาม กินไปคุยไปอย่างสนุก ฟ้ามืดลงอย่างรวดเร็ว
"ทิว...ไม้ ครูอยากจะล้างตัวหน่อยน่ะ ยังคันแสบไม่หายเลย" สองหนุ่มน้อยเห็นรอยแดงขูดข่วนขีดแทบจะทั่วตัวครูสาวแล้วก็เข้าใจ"มาสิครับ ลงไปแช่น้ำเล่นกับพวกผม เผื่อโชคดีจับปลาได้จะได้มีเสบียงเพิ่ม"ไม้นั้นดูเป็นผู้ใหญ่กว่าทิว มีร่างกายที่แข็งแกร่งใกล้วัยหนุ่มรวมไปถึงความคิดรอบคอบทั้งสองจูงมือครู สาวคนละข้างเดินไปยังริมน้ำ "ครูครับ เมื่อกี้ครูเรียกชุดนี้ว่าชุดว่ายน้ำ"ทิวถามพลางชี้ไปที่บิกินี่ตัวน้อย "อ๋อ ใช่จ้ะ ไว้ใส่เวลาลงน้ำไง""หรอครับ ใส่แบบนี้ผมว่าไม่ต่างกับแก้ผ้าลงน้ำนะครับ" พูดจบเจ้าตัวแสบก็แก้กางเกงวิ่งตูมๆลงน้ำหนีการทำโทษของครูสาวไม่คิดชีวิต" น่าตีจริง" ครูสาวส่ายหัวไม้หัวเราะพลางจูงมือนุ่มของครูสาวเดินลงน้ำอย่างช้าๆ
" ไม่ถอดกางเกงก่อนลงหรอไม้เดี๋ยวเปียกแล้วตอนขึ้นมาจะเอาอะไรใส่" "ปกติผมก็ถอดล่ะครับ...แต่"ไม้มองหน้าครูสาว เธอเข้าใจทันที "ไม่ต้องอายหรอกจ้ะ เธอน่ะยังเด็กอยู่เลย"ครูสาวเอ่ยอย่างใจดี เธอไม่รู้ว่าไม้นั้นไม่ใช่เด็กไม่รู้ประสีประสาอย่างทิว เขามีประสบการณ์ทางเพศกับสาวแก่แม่หม้ายแถบละแวกบ้านมาแล้วหลายรายซึ่งแต่ละ คนล้วนแต่ดำเหี่ยวย่นยานย้อย ไม่อวบอัดเต่งตึงขาวสวยเหมือนครูของเขา
ไม้ แอบมองเธอตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาสอน เขาเรียนไม่รู้เรื่องเพราะสายตามัวแต่จะมองลอดใต้กระโปรงบานสั้นของเธอ เมื่อกี้ที่เขาเห็นตาเบิ้มโยงโย่โยงหยกกำลังจะแทงท่อนทวนลงไปในกลีบสาว หน้าเขาร้อนวูบด้วยความอิจฉาเขาไม่ลังเลเลยที่จะช่วยทิวยิงกระสุนดินใส่ตา เบิ้มเพื่อช่วยเธอ เมื่อไปถึงเห็นเธอนอนเปลือยเปล่าเขาต้องอดกลั้นกับความตื่นตัวกลางกายอย่าง ยากลำบากคืนนี้โอกาสช่างเหมาะจริงๆ คืนนี้...ไม้คิด
ไม้ถอดกางเกง ออกอย่างช้าๆ สายตาครูสาวมองเห็นท่อนทวนที่ถึงจะไม่อวบใหญ่เท่าบรรดาผู้ใหญ่คนอื่นแต่ความ ยาวโง้งของมันไม่เป็นรองเลย ท่อนไม้ขนาด 7 นิ้ว ปลายบานที่โคนมีขนดกปานกลาง ผิดกับทิวซึ่งเล็กกว่าและแทบไม่มีขนเลยครูสาวมองใจเต้นรู้สึกหน้าแดงอารมณ์ วาบหวิว "ผมถอดแล้วครูไม่ถอดหรอครับ" ไม้ยิ้ม ครูสาวตาโต "ผมล้อเล่นครับ มาเถอะครับ เดี๋ยวมืดมากน้ำจะเย็น"
ไม้พาครูคนสวยมาที่น้ำลึกระดับใต้อก เขาวักน้ำรดไหล่ครูสาวอย่างเอาใจพลางขัดแผ่นหลังขาวเนียนไปด้วย "อุ๊ยย" เธอร้องด้วยความแสบคันบนผิวผ่อง"ต้องขัดให้ยางมันออกครับ ครูทนแสบสักหน่อย" ไม้อธิบายสองหนุ่มสาวขัดผิวกันเพลินจนกระทั่ง... "อุ๊ย" ครูสาวอุทาน หันซ้ายขวาด้วยความตกใจ"อะไรครับครู" "เหมือนมีมือใครมาจับขา" "เจ้าทิวมั๊งครับครู" ทั้งสองมองหาทิว "สงสัยจะใช่นะ แต่มือเย็นแล้วก็ลื่นจัง" "ต้องใช่ครับ"ไม้ยืนยันหนักแน่นตาลุกวาว แต่...
" เฮ้...จับปลาได้ตัวนึง" ทิวตะโกนห่างจากทั้งสองออกไปไม่ต่ำกว่า20 เมตร ครูสาวตกใจหันกลับมามองหน้าไม้ เขาแตะนิ้วชี้ลงบนริมฝีปากบางของเธอพลางกระซิบ "ครูอย่าเพิ่งเอะอะครับ เชื่อผม เมื่อกี้คิดซะว่าเป็นไอ้ทิว"เธอตาโตด้วยความงุนงงไม่เข้าใจ "ว้าาาา" ทิวร้องเสียงดังเมื่อปลาตัวเขื่องพลัดหลุดจากมือลงน้ำ"เฮ้ย มาทางนี้ดีกว่า" ไม้ตะโกนเรียก ทิวว่ายมาโผล่ด้านหน้าครูคนสวยพอดีส่วนไม้อ้อมกลับไปทางด้านหลัง
สอง หนุ่มประกบหน้าหลังครูสาว หน้าเธอร้อนวูบเมื่อรู้สึกว่าไม้แท่งเขื่องทิ่มแทงร่องก้นของเธออยู่แม้จะ ยังมีบิกินี่ปิดบังแต่มันก็สร้างความเสียวให้ไม่น้อย มือสากของไม้จับไหล่เธออย่างนุ่มนวลทิวยื่นหน้าเข้ามาใกล้ หญิงสาวก้มลงจุ๊บปากเบาๆ "ขอบใจนะที่มาช่วยครูอีกแล้ว""ขอรางวัลครับ" เด็กชายอ้อน "จะเอาอะไรล่ะ" "ผมอยากดูดนมครู อยากเล่นกับครูเหมือนวันนั้นจัง" เด็กชายพูดซื่อๆตรงๆครูสาวตกใจเพราะไม้อยู่ข้างหลัง "อ๋อ ไม้มันรู้แล้วครับ มันบอกว่าถ้าจะเล่นกับครูอีกให้ชวนมันด้วย"หญิงสาวถอนใจ นี่เธอกำลังจะถูกดึงดูดลงสู่วังวนแห่งความเสียวอีกครั้งหรือ?
สอง หนุ่มช่วยกันพาหญิงสาวมายังน้ำลึกระดับเอวแล้วปลดบิกินี่ท่อนบนของครูสาวออก สองปากอ้าอมดูดนมคนละเต้าสองหนุ่มแข่งกันดูดเม้มเสียงจ๊วบจ๊าบๆๆ หญิงสาวแสนเสียวแอ่นหน้าเริ่ดสองมือกดหัวสองหนุ่มน้อยให้บี้ไปกับอก"โอ ววว...อา...ซี๊ดดด" เธอครางด้วยความเสียวซ่าน มือหนุ่มไม้คว้าหมับไปที่เนินนูนของครูสาวและใช้นิ้วถูขึ้นลงไปตามร่องแยก แล้วเริ่มล้วงมือลงไปในบิกินี่"อาาาา...ซี๊ดดด"
สาวสวยห่อปากครางอย่าง เสียวซ่าน ไม้ลากลิ้นลงมายังหน้าท้องแบนราบและสะดือกลมน่ารักลีลาลิ้นตวัดลากเลียไป ทั่วร่างครูสาว ขณะที่ทิวไซร้ซอกคอสูดดมความหอมหวาน แล้วประกบจูบอย่างดูดดื่มมือของทิวยังไม่ทิ้งเต้ากลม เขาบีบบี้คลึงเคล้นขณะที่ไม้ปลดบิกินี่ชิ้นล่างออก แล้วนั่งลงประกบปากลงกับเนินนูนน้อยนั้น
จ๊วบๆๆ...แผล่บๆๆ... อออาาาา... อูยยยย... ซี๊ดดด... โอววว...เสียงแห่งความสุขดังระงมทั่งคุ้งน้ำ ไม้แทงลิ้นลึกเข้าไปในร่องรอยผ่าส่วนทิวพลิกกลับมาเพื่อจู่โจมด้วยลิ้นบ้าง ลากเลียไปทั่วหลังขาวสะอาดก่อนจะนั่งลงด้านหลังครูสาวใช้ฟันกัดแก้มก้นนุ่ม ขาวทั้งสองสลับกันอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะแทงลิ้นเข้าไประหว่างร่องก้น...ยังรูหูรูดสีชมพูนั้น
ไม้แหวกร่อง แคมแล้วห่อลิ้นดูดเม็ดมณีน้อยกลางกลีบสวยอย่างชำนาญ จมูกแหลงโด่งเสียบเสยจนน้ำหวานครูสาวทะลักล้นใช้ฟันขบดึงใยไหมบางด้วยความ มันเขี้ยว ลิ้นสากๆทั้งตวัดเลียและเสียบแทง ครูสาวดิ้นส่ายเอวไหวๆทิวก็ลากลิ้นเข้าไปในร่องก้นขาวด้านหลัง ลิ้นแหลมเสียบแทงเข้าไปในรูกลมสีชมพู ทิวใช้นิ้วทิ่มแทงเข้าไปด้วยความซนครูสาวสะดุ้งอ้าปากหวอ เมื่อรู้สึกมีสิ่งแปลกปลอมล่วงล้ำ"ทิว...อย่าทิ่มเข้าไป ครูเจ็บ โอววว..." เด็กหนุ่มไม่ฟังเสียงทิ่มนิ้วชี้เข้าไปจนสุดพลางใช้ลิ้นเลียรอบหูรูด
ตัว ครูสาวแทบลอยด้วยความหฤหรรษ์ ลิ้นหนุ่มน้อยทั้งสองทำงานสอดประสานกันได้ดีเหลือเกินสองมือเธอจิกผมเด็ก ทั้งสองอัดเข้ากับด้านหน้าและหลังของร่างกายเธอ ความเสียวเมื่อถูกโจมตีพร้อมกันเพิ่มทวีขึ้นอย่างรวดเร็ว"โอว...ไม้... ทิว...โอวว...เร็วๆ...ครูจะ...อ่ะ...อ่ะ...อ๊าาาาาาา....กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด "เสียงครูสาวกรีดเสียงลั่นเมื่อถึงฝั่งแห่งความเสียวอย่างรุนแรง สองหนุ่มละเลียดดูดกินน้ำหวานของครูสาวอย่างเพลิดเพลิน"อา...อา... " หญิงสาวหอบเพราะสำลักความเสียวทิวดึงนิ้วออกมาจากรูก้นเธอ แล้วเอามาให้เธอดูด "จ๊วบๆๆ..."เธอหลับตาพริ้มดูดนิ้วนั้น เพิ่มอารมณ์ใครเด็กชายทั้งสองให้พุ่งทวี
ทั้งสองลุกขึ้นยืน แท่งทวนชี้เด่มายังเธอทั้งคู่"ถึงตาครูแล้วครับ" ไม้พูดพร้อมกับชี้ไปยังท่อนเนื้อของเขาหญิงสาวทรุดตัวลงนั่ง มือนิ่มรูดคลึงเนื้อแข็งสองท่อนนั้นอย่างช้าๆ พลางเร่งจังหวะขึ้นเธอหันไปใช้ปากกับแท่งใหญ่ของไม้ก่อน จ๊วววบบบ เสียงปากสีชมพูดูดรูดท่อนแข็ง ทั้งสองก้มลงดูการทำงานของครูสาวพลางใช้มือคลึงเต้านิ่มอย่างเพลิดเพลิน "อู๊ววว" เด็กหนุ่มครางอู้ด้วยความเสียวจากโพรงปากนุ่มของครูสาวสักพักเธอก็หันไปดูด รูดท่อนของทิวบ้าง "อาาาา" สองหนุ่มครางแข็งกันเพราะลีลาการใช้ปากและมือของครูสาวจ๊วบๆๆ จ๊าบๆๆๆ เสียงปากนุ่มดูดเลียท่อนเอ็นสองท่อนอย่างเอร็ดอร่อย
"พอก่อนเถอะครับ เดี๋ยวไม่สนุก"ไม้ผู้ชำนาญเชิงผลักครูสาวออกจากดุ้นที่เธอดูดดุนอย่างเพลิด เพลิน "อา..." เธอเผยอปากตามอย่างเสียดาย ทั้งสองหนุ่มเดินประกบเธอขึ้นฝั่งแล้วให้เธอนอนหงายลงบนเสื่อเก่าไม้ทรุดตัว ลงกลางหว่างขาขาว เขาก้มลงประกบจูบปากสวยของครูสาวด้วยความใคร่ ลิ้นพันลิ้นสอดสวมกันเสียงจ๊วบๆทิวนั่งมองบทรักของเพื่อนผู้ชำนาญด้วยความ เพลิดเพลิน ไม้โหย่งตัวถอดจูบออก สองมือบีบบี้อยู่ที่เต้าขาวท่อนเอ็นทิ่มไปบนเนินสวยจนกลีบแคมยู่ "ครูครับ...เป็นเมียผมนะครับ"ไม้ก้มลงกระซิบข้างหูครูสาวและยิ้มด้วยความ รู้สึกมีชัย พลางกดหัวบานลงไปในร่อง..."โอ๊ยยยย..." ครูสาวสะดุ้งสุดตัวหัวบักเงี่ยงจมหายลงไปกลางร่องกลีบ เลือดแห่งความบริสุทธิ์ไหลเอ่ออาบเนื้อเนิน
ไม้พยายามกดลึกลงไปพลางทำ หน้าเบ้ "อูย...ของครูฟิตฉิบไอ้ทิว มึงเอาของมึงไปให้ครูเขาดูดแก้เจ็บหน่อยสิวะ" ทิวซึ่งนั่งตาโตมองการเปิดบริสุทธิ์ครูสาวอยู่นั้นได้สติเอาแท่งลำแหย่ไปที่ ปากครูสาว ซึ่งอ้าออกอมดูดรูดเพื่อบรรเทาความเจ็บ "ทนหน่อยนะครับ...ฮึบ" ไม้โยกเอวดันลำแข็งคืบคลานไปอย่างเชื่องช้า ญาดาน้ำตาไหลพรากรู้สึกเหมือนตัวจะฉีกเป็นสองส่วนมือทั้งสองพยายามดันอก หนุ่มไม้ไม่ให้จู่โจมเธอรุนแรงนัก
"อูยยย..." ไม้ยกตัวดึงเอ็นออกช้าๆเมื่อเอวครูสาวโยกขึ้นตามเขาก็กระทุ้งสวนกลับมาเต็ม ลำทันที "อ๊อก...อ่อออกกกก"หญิงสาวตาเหลือกดิ้นพราด ท่อนไม้เสียบฉวบลงไปเต็มตื้อสุดโคน เนินเนื้อสาวยู่ยุบลงไปตามแรงกดขนหยาบของไม้ถูแทงหนอกขาวนุ่ม เลือดปนน้ำรักพุ่งกระฉูดสวนการแทงออกมานองสองหว่างขาเธอร้องสุดเสียง แต่ปากที่ยังมีท่อนทิวคาอยู่"อ๊อก...อ่อออกกกก...อาาาาา" เธอดูดแท่งทิวอย่างแรงเพื่อพยายามลดความเจ็บในขณะที่ไม้เริ่มโยกเอวกระหน่ำ ท่อนแข็งของเขาจากช้าๆ แล้วค่อยๆเร่งจังหวะขึ้น สวบๆๆๆกลีบสาวเริ่มปรับรับกับการกระทุ้ง ความเจ็บปวดเริ่มถูกแทนที่ด้วยความเสียวซ่านญาดาหน้าแดง หลับตาครางแม้จะมีท่อนเอ็นอยู่เต็มปาก
"อาาาา...โอ๊วววว" เสียงเจ้าทิวที่โดนครูสาวดูดรูดอยู่นั้นเด็กน้อยถึงจุดสุดเสียวจากปากสวย แม้จะไม่มีน้ำเชื้อหลั่งออกมาเพราะยังไม่ถึงวัยแต่หัวบานก็ขยายตัวคับปากครู สาว ทิวกดหนอกขยี้ติดปากครูสาวปิดจมูกเธอจนหายใจไม่ออก "อาาาา...อาาาา..." "ไอ้ทิว เดี๋ยวครูหายใจไม่ออก"ไม้ดันตัวเด็กหนุ่มให้ลุกออกจากร่างเธอ
ไม้ เห็นว่าครูสาวคลายความเจ็บแล้วจึงโล้ขาครูสาวขึ้นมาจนชนอก โยกเอวกระเด้าแท่งไม้เข้าไปในซอกอ่อนด้วยความมันส์สวบๆๆๆ เด็กหนุ่มโหย่งตัวกระเด้าอย่างเต็มที่"อา...อา...โอววว...อูวววว" สองหนุ่มสาวครางระงมเสียงหนอกชนหนอกทวีความเร็ว พั่บๆๆๆๆ ไม้โยกเอวขึ้นสุดลงสุด ท่อนลำชุ่มน้ำรักผลุบเข้าออกกลีบแดงสดไม้แดะเอวคว้านเสย พั่บๆๆๆ "โอวว...ซี๊ดดด...โอวววว"ครูสาวหลับตาปี๋แดะเอวรับการกระเด้าตามจังหวะอย่าง สุดเสียว ไม้กัดฟันกรอดเพราะถึงจุดสุดเสียวเต็มทนเช่นเดียวกับครูสาวคนสวย "อ่ะ...อ่ะ...อ๊า...อ๊าาาาาาาาา""อ๊ากกกกกกกก" เสียงหนุ่มสาวดังขึ้นพร้อมกันเมื่อจูงมือกันถึงจุดหมายไม้กระแทกกดท่อนแข็ง ลงสุดลำ พร้อมกับฉีดน้ำเชื้อวัยฉกรรจ์เข้าไปในร่องน้อยของครูสาวปรึ่ด ปรืด ปรืดด... "อาาาาา...อาาาาา..อา..."หญิงสาวหอบครางด้วยความเสียวสุขสม น้ำตาไหลพรากอาบแก้ม
ผลั่วะ...ไม้ถอดลำยาวของเขาออกจากกลีบยู่ยับ ท่อนทวนของเขาชุ่มน้ำรักปนเลือดบริสุทธิ์ของครูคนสวยเขาเอาไปจ่อที่ปากบาง "ดูดล้างให้ผัวหน่อยสิจ้ะ"ไม้บีบปากครูสาวให้เปิดออก แล้วกระทุ้งท่อนลำเข้าปากเธอให้ทำความสะอาดหญิงสาวยังหลับตาพริ้ม หายใจหอบเบาๆ พลางดูดน้ำเมือกที่เคลือบเต็มลำยาวในใจของเธอเต็มไปด้วยความสับสน เธอเป็นเมียของลูกศิษย์ตัวเอง เพราะไม่อาจต้านทานอารมณ์แห่งความปรารถนาตามธรรมชาติได้แล้วต่อไปชีวิตเธอใน บ้านโคกสวาทนี่จะเป็นอย่างไร?

*

Offline LAMBERG

 • *
 • 1404
 • 35
 • คุณอยากได้อะไรมากที่สุด...?
  • View Profile
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #4 on: February 26, 2010, 03:08:38 PM »


ดูที่ด้านขวาล่าง ใต้และติดกรอบสี่เหลี่ยม จะเห็นคำว่า  Reply  |  Notify  |  Mark unread  |  Send this topic  |  Print   มีสีฟ้าเข้มเป็นสีพื้นทำให้ดูคล้ายปุ่มกด กดลงไปเลยครับ ที่คำว่า  Reply  |  แล้วรอสักพัก จะเปลี่ยนหน้าใหม่ มีกรอบสี่เหลี่ยมใหญ่ มุมซ้ายบนมีคำว่า Post reply และมีกรอบสี่เหลี่ยมว่างๆพื้นขาว  ในกรอบนี้พิมพ์ข้อความเข้าไปได้เลยครับ จะวิจารณ์ ติ ชม อะไรก็ตามสบายในกระทู้ที่ผมโพส เชิญครับ จะได้คึกคักกันหน่อย เงียบๆแบบนี้ คล้ายกับว่าส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูเป็นคนใบ้

*

Offline mercury

 • **********
 • 38
 • 1
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #5 on: May 31, 2010, 07:03:52 PM »


สุดยอดครับ อ่านไปเยดมือไป แต่งมาอีกครับ (2; (24;

*

Offline phatthakorn

 • **********
 • 1284
 • 9
  • View Profile
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #6 on: June 02, 2010, 12:12:52 AM »


 (1; (1;

*

Offline mane

 • **********
 • 267
 • 2
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #7 on: June 07, 2010, 06:48:23 AM »


 (1; (4; (6; (6; (21; (8;

Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #8 on: June 30, 2010, 04:29:32 PM »


ใจจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา

*

Offline dongdang

 • **********
 • 878
 • 5
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #9 on: July 02, 2010, 09:06:29 PM »


Thanks krub.

*

Offline kaeow

 • *
 • 691
 • 0
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #10 on: July 04, 2010, 08:04:59 PM »


ขอบคุณครับ

*

Offline Santinal

 • ***
 • 29
 • 0
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #11 on: July 11, 2010, 02:20:19 PM »


 (1; อ่า ถ้าใคร อ่านแล้ว  ชักว่าวว  ขอให้มันน้ำแตก  เออออย (24;

*

Offline idekdon

 • **
 • 14
 • 0
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #12 on: July 13, 2010, 07:03:19 PM »


สนุกดีครับ

*

Offline boyza777

 • *
 • 86
 • 0
  • View Profile
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #13 on: August 24, 2010, 04:52:19 AM »


เมื่อไหรจะได้บรรจุ

*

Offline iphone

 • *
 • 322
 • 1
  • View Profile
  • Email
Re: 0019 ครูญาดา..
« Reply #14 on: August 25, 2010, 11:13:33 AM »


 (00; (00; (00; (00; (07;