ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

โบว์ โดน ......
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
โบว์ โดน ......
« on: January 25, 2010, 04:21:40 PM »


เรื่อง ที่เขียนนี้เป็นเรื่องจริง ที่ ตัวละคร ทุกตัว มีตัวตนจริง และผู้เขียน เอง ก็เป็น หนึ่งใน ผู้ชาย ที่ได้เย็ด โบว์ มาก่อน และ เป็นหนึ่งในตัวละครด้วย ให้ผู้อ่าน เดาเองครับว่า ผมเป็นตัวละครตัวไหน ( แต่ได้เพิ่ม บรรยากาศ ความเสียวเข้าไปเพื่อให้เกิดความ สนุกครับ )
โบว์ เป็นสาว หุ่น เซ็กส์ซี่ หน้าตาดี นั่นย่อมเป็นที่ หมายปอง ของ หนุ่มๆ ที่ โรงงาน แทบทุกคน ตั้งแต่ ผู้จัดการ ยัง คนขับรถ เลยทีเดียว พูดง่ายๆ ทุกคน อยาก เย็ด โบว์ ทั้งนั้น ถึงแม้โบว์ จะไม่ใช่สาวบริสุทธ์ เพราะ โบว์ ก็ มีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งแฟน โบว์ เป็นคน อายุ มากกว่า โบว์ พอสมควร ( ทุกคนคาดว่า โบว์เป็นเมียน้อย คนนี้แหละ แต่ก็ ไม่มีใคร รู้ความจริง )
และแล้ว วันที่ ชายคนแรก ในโรงงาน ที่จะได้ กระแทก สวาท โบว์ ก็มาถึง มันคือไอ้วิลาส รุ่นน้อง ที่ทำงานแผนกเดียวกับโบว์ อายุ อ่อนกว่า โบว์ 3-4 ปี โบว์ อายุ 27 ส่วนมัน อายุ 23-24
วันนั้น เป็นช่วง กลางปี เนื่องจากแผนกโบว์ ทำงานได้เป้าหมาย เป็นที่น่าพอใจ ผู้จัดการ เลย มีการ พาพนักงานในแผนก ไปเลี้ยงฉลองที่ ร้านอาหาร ซึ่งเป็นร้านเปิดใหม่ แต่ขึ้นชื่อเรื่องความ อร่อย และราคาถูก
โดยที่ ร้านนี้ ยังสร้าง ไม่เสร็จดี นัก ชั้น บน ยังมีการตกแต่ง ค้าง อยู่ จึงเปิดเฉพาะ ชั้นล่าง และมีคาราโอเกะด้วย
วันนั้น ผจก. ใจดี เลยเหมาร้าน เพื่อเลี้ยง ลูกน้อง และ บรรยากาศ งานเลี้ยง ก็เป็นไปอย่างเป็นกันเอง ต่างคนต่าง เริ่ม เมาได้ที่ เสียงเพลง จากคาราโอเกะ ก็ดัง ขึ้น เป็นลำดับ และแล้ว เสียงโทรศัพท์มือถือ โบว์ ก็ดังขึ้น พี่วิทยา แฟน ของโบว์ นั่นเอง ที่โทรมา “ ไม่ได้ยิน เลยค่ะ เสียง ดังมาก เลย เดี๋ยวสักครู่ นะคะ “ โบว์ บอกให้แฟน หนุ่ม ใหญ่ รอ เพื่อที่จะได้เดินเลี่ยงไป คุยโทรศัพท์ กับแฟนหนุ่ม ( ใหญ่ ) โดย เดินขึ้นไปชั้น บน เพื่อที่ จะหลบ เสียงเพลง อันอึกทึก และแล้ว โบว์ ก็เจอห้องหนึ่ง ที่ อยู่ ข้างใน คิดว่า ทางร้าน คงจะจัดเป็นห้อง VIP คาราโอเกะ แต่ ยังตกแต่งไม่เสร็จ และ ห้อง ค่อนข้าง มิดชิด มีเพียง หลอด ไฟ เล็กๆ ที่ คนงานก่อสร้าง เอาไว้ ให้แสดงสว่าง เท่านั้น ( สวิทไฟ จะอยู่นอกห้อง ) โบว์ ลองกด สวิท ไฟดู พอเห็นว่า ไฟ ติด ใช้ได้ ก็เดิน เข้าไป คุย โทรศัพท์ กับแฟน ข้างในห้อง ปิดประตูอย่างสนิท ( แต่ก็ไม่ได้ล็อค เพราะ ยังไม่มี กุญแจ หรือ สายยู มีเพียง บานประตู โล้นๆ ) โบว์เข้าไปคุย ได้ สักพัก โดย ที่ไม่รู้ตัวเลย ว่า มีคนเดิน ตามเธอไป ไอ้วิลาส นั่นเอง
ไอ้วิลาส มัน หมายปอง โบว์ มานานแล้ว เพราะความสวย หุ่น เซ็กส์ซี่ ของโบว์ ทำให้มัน เก็บ อาการ อยาก เย็ดโบว์ ไว้ในใจตลอด และอีกอย่าง โบว์เป็นคน ที่ไม่ค่อยชอบ นิสัยไอ้วิลาส นัก เพาะ มันเป็นคน ชอบ แอบ แต๊ะอั๋ง พนักงานสาวๆ อยู่เป็นประจำ ถึงแม้ว่า มันจะไม่เคย แต๊ะอั๋ง โบว์ ตรงๆ แต่เวลามันเดินผ่านโบว์ มันก็ชอบมอง โบว์ ด้วย สายตาแปลกๆ ซึ่ง โบว์ ก็ รู้ความหมาย ของสายตามัน และรู้ ชื่อเสียง ของความ เจ้าชู้ของมัน
ไอ้วิลาส มันแอบฟัง โบว์ คุยโทรศัพท์ “ แค่นี้ก่อนนะคะ โบว์ ต้องลงไปแล้ว เดี๋ยวเพื่อน ถามหา และแบต มือถือ โบว์ หมดจะ แล้ว “ นั่นคือ ประโยค ที่มัน รู้ได้ทันทีว่า โบว์ วางสาย จากแฟน หนุ่ม แล้ว เมื่อมันได้ยิน เสียงโบว์ ลุกจากเก้าอี้ มัน กด สวิทไฟ ทันที ทำให้ ไฟ ห้องนั้น ปิดสนิท ภายในห้อง มืดสนิท จนไม่สามารถ มองเห็นอะไรได้เลย ว๊ายยยย เสียงโบว์ ร้องขึ้น เมื่อรู้ว่า ไฟ ดับ โดยไม่เอะใจ กับสิ่งที่ จะเกิดขึ้นกับตัวเอง
ก่อนที่โบว์ จะ มาถึงประตู ไอ้วิลาส มันก็ ผลักประตู เข้าไปก่อน
กรี๊ด ใครน่ะ เข้ามาได้ยังไง เพราะความมืดสนิท โบว์ ไม่สามารถรู้ได้เลย ว่า คนที่เข้ามาเป็นใคร
ไอ้วิลาส เข้าไป ประชิดตัวโบว์ทันที ไม่พูดพล่าม ทำเพลง เอามือ ขยำ นม สวยของโบว์ อย่างเมามัน สนุกมือ และพูดแบบ ดัดเสียง เพื่อ ไม่ให้โบว์รู้ว่ามัน เป็นใคร อูยยย นมสวยจังว้อยยย โบว์ ร้องเสียงหลง อย่านะ แกเป็นใคร จะทำอะไรชั้น ปล่อยเดี๋ยวนี้
มันไม่สนใจ ขยำ นม โบว์ อย่างเมามัน มึงอย่า ส่งเสียง อยากตายเป็นผีเฝ้าร้าน ที่นี่ เรอะ มันขู่โบว์ ด้วยเสียงห้าว ที่พยายามดัดเสียง
อย่า นะ อย่า อยะ อย่า................................. สายไปเสียแล้ว เพราะมันไม่สนใจ ลงมือ ขยำ นมโบว์ โดย ล้วง เข้าไป ในเสื้อ ชั้นใน มืออีกข้าง ก็ล้วง เข้าไปใน กระโปรง สั้นเหนื่อเข่า ของโบว์ และ ลูบวนเวียน ที่ หี ของโบว์
อยะ อย่า เสียงโบว์ เริ่ง ค่อยลง นั่นคงเพราะความเสียว ที่มัน ยัดเยียดให้อย่างไม่เต็มใจ และแล้ว นิ้ว ของมัน ก็ แยงลอดเข้าไปใน กางเกงใน ไปสู้ ร่องหี ของโบว์ โดยตรง
อ้า อ้า โบว์ ร้องอย่าง เสียว กระสันเมื่อ นิ้ว ของมัน สอดเข้าไปในรูหี มันกระซิบ ข้างหูโบว์ เสียวแล้ว สิ มึง งั้น มา กูจะช่วย มันดึงโบว์ ไปที่ผนัง ซึ่งโบว์ ก็ ไม่มีอาการขัดขืน มันจับโบว์ หันหน้าเข้าผนัง มือ 2 ข้าง ยังคง ขยำ นมสวยของโบว์ อย่าง สนุก และ เอาควย ของมัน มา สี ที่ ก้น โบว์ อย่าง เมามัน ควยที่แข่งโด่ มันช่าง กระต้น ร่องเสียว ของโบว์ ได้ อย่างดี จาก มือที่ โบว์ ใช้ ยัน ผนังไว้ 2 มือ ตอนนี้ ไอ้วิลาส มัน จับมือ โบว์ ให้มาล้วง ในเป้ากางเกง ซึ่งน่าแปลก ที่โบว์ ก็ทำตามมันโดยดี โบว์ล้วงเข้าไปใน กางเกง ของมัน และ จับ ควยของมัน รูด ขึ้น ลง โดย ง่าย โอยยยยยย เสียวจัง เงี่ยน แล้วสิมึงงงงงง ไอ้วิลาส คราง อย่างถูกใจ และ สะใจ เพราะ สาวที่มันหมายปอง แต่หยิ่งผยอง ไม่สนใจมัน ตอนนี้ กำลัง เอามือ กำรูดควย มันอย่างว่าง่าย “ พร้อมรึ ยัง “
มันโพล่งถามขึ้น “ อย่า นะ พร้อม อะไร อา อออออออ “ โบว์ รู้ความหมายของมัน แต่ก็ได้ แต่ตอบเลี่ยง ๆ
“ งั้นหันมานี่ “ มันพูด พร้อมกับ จับตัวโบว์หันหน้ามาหามัน และจับ กดตัวโบว์ ให้นั่งลง โบว์ รู้ความหมาย ทันที จับ ควยไอ้วิลาส มาถอก รูด ตามความหมายที่มันพยายาม สื่อ “ อมควยกูด้วย “ มันพูดพร้อมกับกดหัวโบว์ เข้าหา ควยมัน ซึ่งโบว์ ก็ทำตามอย่างว่าง่าย “ โอ ยยยย ดูดดีจังโว้ยยยยย อีนี่ “ “ อู วววอูวววว เสียงโบว์ ดูด ควย ไอ้วิลาส อย่างเมามัน ตอนนี้ โบว์ ยอมทุกอย่างแล้ว อย่างให้มัน เย็ด อย่างเดียวเท่านั้น “ เงี่ยนแล้ว สิ มา งั้น กูจะช่วย “ มันจับตัวโบว์ ยืนขึ้น หันหน้าเข้าผนัง จัดการ ดึงถลก กระโปรง โบว์ ขึ้น รูดกางเกงในโบว์ลง และ ไม่พูดพล่างทำเพลง จัดการ เอาควย ดัน เข้าไปในร่องหีโบว์ ทันที “ อ๊า อ๊า อ๊ายยยยยยยยยยยยย “
เสียงโบว์ ร้องคราง อย่างเสียว กระสัน เมื่อโดน ควย ขนาดใหญ่ ของไอ้วิลาส กระแทก เข้า ไปในร่องหี
มันไม่พูดอะไร เลย ตั้งใจ เอาควย กระแทกเข้าไปอย่างเมามัน สมกับที่มันรอคอยวันนั้ มา อย่างยาวนาน “ โอยยยยย สะใจ กูจริงๆๆๆๆๆ “ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบบบบบบ เสียงเนื้อ กระทบ กัน อย่างรุน แรง ทำให้โบว์ คราง เสียงดังขึ้น “ อ๊า ชั้น จะ อะ อะ อา อา .... “ มันรู้ได้เลย ว่าโบว์ เสร็จไปแล้ว แต่มัน ยังไม่เสร็จ มัน ยัง คงกระแทก ควย เข้าไปทีร่องหีของโบว์ อย่า ต่อเนื่อง “ โอ้ววววววววววว กู ไม่ไหว แล้ว “ พรวด น้ำ เงี่ยน อุ่นๆของมัน พุ่งเข้าไปในช่องคลอดของโบว์ “อา ออออออ. “ มันชักควย ออกจากหีโบว์ ทันที และ ขู่โบว์ว่า ถ้าไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้ อีก 5 นาทีค่อยตามลงไป

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #1 on: January 25, 2010, 04:22:21 PM »
ผมมีแด่ไหนจะเอามาลงแด่นั้นนะครับแต่ท่าผลตอบรับดีอาจจะแต่งต่อ
โหดนะเรื่องนี้ใครไม่ชอบไม่ต้องอ่านนะ
(เดี่ยวมีหมามาบ่นอีก โอ้ยๆๆ โหดจังไม่ชอบเลย แม่งโครตโหดโจคจิตหรือไงว่ะ)

มันอมไว้เพียงดำเล็กๆ หลับตาแน่น"เอ้า..กลืนลงไปได้แล้ว"กูสั่งมันมันพยายามจะกลืน"อึก...อึกอ้วก .กก"อีนุชมันอ้วกพุ่งมาข้างหน้าสปาเก็ตตี้ที่เพิ่งกินเข้าไปเมื่อกี่ถึงกับ ออกมาเกือบหมด"ฮ่าๆ.."กูหัวเราะชอบใจยกมือขึ้นลูบหัวมันเบาๆ"5555ครั้งแรกก็ อย่างนี้ล่ะเดี่ยวก็กินได้เดี่ยวกูจะให้มึงแดกทุกวันจนกว่าจะชิน"มันนั่ง น้ำตาไหลที่ปากกับคอเต็มไปด้วยอ้วก"เรียกป้าแกมาทำความสะอาดสิ"กูบอกให้มัน เรียกแม่บ้านมาทำความสะอาดโดยมันบอกไปว่ามันไม่สบายก็เลยอ้วกออกมาขณะที่ป้า แกกำลังเช็ดอ้วกอยู่โดยที่ป้าแกหันหลังให้อีนุชกูก็เลยจะเอามือล้วงนมมันมัน กลับปัดมือกูออกและทำตาดุใส่กูกูก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่พอป้าแกเดินออกไป"เผียะ ...."กูตบหน้ามันแรงพอสมควรมันกระเด็นตกจากเก้าอี้แต่มันยังไม่ทันลุกกูก็ จิกผมมันกูกระชากผมมันขึ้นมาอย่างแรงมันรีบเอามือมันจับมือกู"โอ้ย..โอ้ ย.....เดชนุชเจ็บโอ้ย.....ปล่อยก่อน"กูไม่สนใจกูกระชากแรงขึ้นไปอีก"ถุย."กู ถุยน้ำลายใส่หน้ามัน"ทำไมกูจะจับนมมึงแด่นี้มึงกล้าที่จะปัดมือกูเรอะ ...หาาาา"กูตะคอกใส่"เปล่าจ๊ะเดชแต่...นุชเห็นป้าแกอยู่นุชก็เลยอาย"มัน ร้องไห้น้ำตานอง"มึงกับกูเป็นอะไรกัน""นุชเป็นเมียเดชจ๊ะ"เผียะ...กูตบเข้า ที่แก้มมันไม่แรงมากกูไม่อยากให้หน้ามันช้ำแต่ก้แรงพอที่หน้ามันจะแดงเป็น จ้ำได้กูกระชากผมมันแรงขึ้นไปอีก"โอ้ย....เดชนุชเจ็บหนังหัวไปหมดแล้วปล่อย ก่อนนะ ฮือๆๆๆ""กูถามว่ามึงเป็นอะไรก็กู"มันร้องไห้จนน้ำมูกน้ำตาไหลเปรอะไปทั้ง หน้ามันมองหน้ากูเหมือนต้องการคำตอบ"กูถามว่ามึงเป็นอะไรกับกู..อย่าให้กู ต้องถามซ้ำอีกนะ"กูเงื้อมือทำท่าจะตบลงไปอีก"ฮือ....ไม่รู้แล้วแต่เดชเถอะนะ ฮือ...ๆปล่อยนุชเถอะนะ""มึงเป็นแด่สัตว์ที่กูเก็บมาเลี้ยงเข้าใจไหมเพราะ ฉะนั้นกูจะทำอะไรกับมึงก็ได้เข้าใจไหม""เข้าใจจ๊ะเดชปล่อยนุชนะ...นุชเจ็บ มากเลยนะฮือๆๆๆ"กูผลักหน้ามันล้มลงนอนหงายกูลุกขึ้นยืนเอาตีนกูเหยียบลงไปบน หน้ามันแต่ไม่แรงมากแด่ทำให้หน้ามันเรอะฝุ่นจากรองเท้ากูมันพยายามจะเอามือ พลักตีนกูออกกูเลยเหยีบยแรงขึ้นไปอีก"แลบลิ้นเลียซะ"มันขัดขืนกูเลยออกแรง เหยียบแรงอีกได้ผลมันค่อยๆแลบลิ้นออกมาเลียพื้นรองเท้ากู"อือ...ดีมากว่า ง่ายๆจะได้ไม่เจ็บตัว"กูยกตีนออกที่หน้ามันมีรอยตีนกูกูนั่งลงที่ข้างหัวมัน "อย่าพยายามขัดขืนอีกนะจะได้ไม่เจ็บตัว""จ็ะ..ฮือ......""ไปอาบน้าแล้วแต่ง หน้าให้สวยๆซะเดี่ยวกูจะพามึงออกไปข้างนอก"มันค่อยลุกขึ้นกำลังจะเดินไปเข้า น้องน้ำ"ใครให้มึงเดินคลานไปเห่าไปตลอดทางด้วย"มันหันมามองกูแล้วนั่งลงคุก เข่าคลานไป"โฮ่ง..โฮ่ง.."เห่าไปจนถึงห้องนำ้กำลังจะปิดประตู"เฮ้ยยย..ใครให้ มึงปิดประตูเปิดไว้แล้วอาบน้ำส่วนกูก็เดินมาดูเสื้อที่จะให้มันใส่ออกไปกับ กูกูเลือกชุดสาวออฟฟิตธรรมดากูว่าถ้าตัดกระโปรงออกสักคืบคงน่าเย็ดน่าดูอี นุชพออาบน้ำแต่งหน้าแต่งตาเสร็จกูก็ให้มันมายืนหน้ากูด้วยความขาวและนมกับ ตูดมันทำเอากูควยแข็งในทันทีแต่กูอยากไปตื่นเต้นข้างนอกมากกว่ากูก็เลยโยน เสื้อผ้าให้มันใส่"อือ...กูว่ามันไม่ค่อยสวยเลยวะเครื่องแบบบริษัทมึงนี้มา เดี่ยวกูทำให้"กูจัดการเอากรรไกตัดกระโปรงออกเหลือไว้ให้พอดีขอบตูดมันส่วน เสื่้อกูก็จัดการตัดกระคุมออก2เม็ดทำให้นมมันดันออกมาเกือบครึ่งเต้า"เดชนุช ว่ามันโป็ไปนะ""5555ดีออกกูชอบกูไม่ให้มึงแก้ผ้ามึงน่าจะชอบใจกูนะกูว่า เดี่ยวกูจะให้มึงทำให้มันเป็นเครื่องแบบบริษัทซะเลย"กูล้วงหีอีนุชไปพูดไป "เดชจะพานุชไปไหนเรอะ""ไปเที่ยวห้างไงจ๊ะคนดี""เดชนุชไม่กล้าไปหลอกโป็จะตาย "กูเงื้อมือขึ้นมันหลับตาแน่น"อย่าเรื่องมากอยากโดนอีกเรอะ""ป่าวจ็ะแล้วแต่ เดชเถอะ"
14.00น.
กูเดินออกจากห้องอีนุชเดินตามตลอดทางมีแต่พนักงานมองพวกผู้หญิงก็ซุบซิบกัน ใหญ่พวกผู้ชายก็มองตาเป็นมันคงอยากเย็ดอีนุชกันเป็นแถวพอรถมาจอดกูเปิดประตู ให้มันขึ้นลุงยามที่เดยเป็นเพื่อนกับกูมาก่อนมองตาเป็นมันกูเลยสมนาคุณแก หน่อย"นุชมึงอย่าพึงก้าวขาขึ้นรถให้ด้างไว้แล้วทำเป็นว่าหาของนะ""จ็ะ"อี นุชมันคงอายลุงยามมากเพราะตอนนี้ด้วยความที่กระโปรงมันสั้นมากทำให้หีมัน อูมออกมาเต็มๆตาลุงยามที่มองอยู่"เดชนุชอาย""น่าถือว่าเป็นโบนัสให้ลุงแก แล้วกันพอแล้วขึ้นรถได้"อีนุชแกล้งทำเหมือนว่าเจออะไรบางอย่างแล้วก็ก้าวขา ขึ้นรถไปขณะที่กูวิ่งไปเพื่อขับรถลุงยามแกยกนิ้วให้กูใหญ่รถขับออกมาได้ราว 10นาที"นุชมึงขึ้นมานั่งข้างหน้า""จ็ะ"มันปีนจากข้างหลังมาข้างหน้า"ถอด กางเกงในกันเสื้อในออก""หาเดชแด่นี้ก็โป้พอแล้วนะนี้ใน้ถอดข้างในอีกเรอะ ""เออ"กูล้วงกระเป่๋าเสื้อยื่นห่วงที่ใส่จมูกมันให้มัน"ใส่ซะ"มันรับห่วงไป ใส่แล้วค่อยถอดกางเกงในกับเสื้อในออก"นั้งชันเข่าขึ้น"มันหันมามองหน้ากู
แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรกูเอามือล้วงเข้าไปในรูหีมันมันคงเสียวเพราะมันหายใจ แรงๆอยู่ๆกูก็นึกอะไรได้"มึงอย่าเอาขาลงนะ"มันมองหน้ากู"จ๊ะ"กูเลยบีบแตร แล้วเปิดกระจกตะโกนเรียกเด็กขายมาลัยที่กำลังขายอยู่ตรงสี่แยกที่รถกูติด อยู่"เดชจะทำอะไร"มันกำลังจะเอาขาลง"เอาสิถ้ามึงเอาขาลงมึงโดนแน่ กูจะจับมึงแก้ผ้าแล้วถีบออกนอกรถเดี่ยวนี้ล่ะ"มันคงกลัวว่ากูจะทำจริงๆก็เลย ไม่กล้าเอาขาลงแต่เอามือปิดหน้าแทน"ก็อกๆ"เด็กขายมาลัยมาเดาะกระจกกูข้างที่ อีนุชนั่งอยู่กูก็ลดกระจกลงเด็กขายมาลัยเป็นเด็กผู้ชายตัวดำๆอายุประมาณ 15-18ได้ ท่าทางเหมือนเด็กติดยามันมองที่หีอีนุชตลอดเลย"พี่ๆเอาาาาา..กี่พวงครับ"มัน พูดเสียงสั่นคงช็อกที่ได้เห็นหีขาวๆ อีนุชเอามือปิดหน้า"พี่ไม่มีตังวะน้องแต่พี่อยากได้พวงนึงเอาพวงถูกที่สุดนะ แล้วพี่ให้น้องล้วงหีเมียพีทีนึงเอามั้ย"มันงงๆแต่ก็พยักหน้าใหญ่ๆ"เดชอย่า นะอย่าทำอย่านี้กับนุชนะ""อย่าปัญหามาก"กูเห็นน้ำตามันซึมออกมาสะใจกูมาก กูเลยเงื้อมือมันเอามือบัง"เอ้าไอ้น้องว่าไงเอาไหม""เอาครับ"มันรีบส่งมาลัย พวกเล็กให้กูพวกนึง"เอาพวงใหญ่เลยก็ได้นะพี่""ไม่เป็นไรไอ้น้องหีเมียพี่มัน มีค่าแด่นี้ล่ะแด่น้องยอมจับเมียพี่ก็ขอบคุณมากแล้วใช่ไหม"กูตวาดไปทางอีนุช "ค่ะ""อะไร ค่ะชอบค่ะหรืออะไร"กูทำตาดุใส่มันเป็นเชิงออกคำสั่ง"ชอบค่ะ""ขอบคุณน้องมัน ด้วยที่ยอมลดตัวมาล้วงหีมึง""ฮือ..ๆๆขอบคุณฮือๆๆที่ยอมลดตัวมาล้วงหีนุชฮือๆ ..."มันร้องไห้สะอึกสะอืนคงจะอายมากตัวเองเป็นถึงเจ้าของบริษัทใหญ่โตแต่ ต้องมาขอบคุณเด็กขายพวงมาลัยทียอมลดตัวมาจับหี"เอ้าไอ้น้องเดี่ยวไฟเขียวก็ อดหลอก"เด็กมันรีบจับมันจับแรงมาก"โอ้ยๆๆไอ้เหี้ยเบาๆสิ"มันคงเจ็บเลยเผลอ ตวาดเด็กไปเด็กมันตกใจแต่มือก็ยังไม่ปล่อยจากหีอีนุช"ฮือๆเบานะค่ะนุชเจ็บ "เด็กมันเลยจับเบาแล้วมันก็ค่อยๆเอานิ่วแหย่เข้าไป"อ้าๆ.."อีนุชถึงกับ ครางออกมาพอเด็กมันซอยนิ้วเข้าๆออกๆ"ไอ้น้องไฟจะเขียวแล้วพอแล้ว"กูบอกมัน "พี่ๆผมให้พวงมาลัยหมดเลยพี่ไปจอดตรงนั้นได้ไหมขอผมเย็ดเมียพี่ที"อีนุชถึง กับสะดุ้งคงกลัวว่ากูจะตกลง"เอาไว้ค่อยว่ากันที่หลังเว้ยไฟจะเขียวแล้วถ้ากู ผ่านแถวนี้อีกจะมาให้จับอีก"มันรีบถามกลับ"จริงนะพี่ไม่โกหกนะ""เออไฟเขียว แล้วกูไปแล้ว"กูรีบขับรถออกมาจากไฟแดง"ฮือๆๆๆ"อีนุชมันร้องไห้ใหญ่กูขับต่อ มาเรื่อยตลอดทางกูไม่ได้ลดกระจกลงแล้วก็ไม่ยอมให้มันเอาขาลงด้วยกูให้มัน ช่วยตัวเองไปตลอดทางมันเอามือนึงช่วยตัวเองอีกมือนึงปิดหน้าคงกลัวคนจำได้พอ รถติดอีกไฟแดงนึงมีมอเตอร์ไซร์มาจอดข้างๆดูเลยแถมยังเอากล้องมือถือถ่ายไป อีกด้วย
พอมาถึงห้าง
"ลงมาได้แล้ว"มันพยายามจะไม่ลง"เดชนุชอายอย่าเลยนะ""เอ้ะมึงนี้"กูดึงห่วง ที่จมูกมัน"โอ้ยๆ"มันด่อยๆเดินตามกูมาพอเข้ามาในห้างแด่เดินเข้ามาแด่นั้นคน หันมามองมันกับกูเป็นตาเดียวเพราะ อีนุชมันใส่กระโปรงสั้นมากขนาดยืนปกติยังแทบเห็นหีเลยกูพามันเดินเล่นรอบๆ ห้างกูจับนมจับหีมันตลอดทางมันก็พยายามปัดมือกูอีนุชมันหายใจแรงมากคงจะ เสียว กูเดินเล่นสักพักก็รู้สึกว่ามีเด็กมอต้น3คนเดินตามมานานแล้วกูเลยแกล้งเดิน กลับไปที่จอดรถพวกมันก็เดินตามกูมากูเลยเอามือถกกระโปรงขึ้นมันรีบเอามือดึง ลงเลย"เดชอย่านะนุชอาย"กูเลยกระชากห่วงที่จมูกมัน"อย่าเรื่องมากน่า""โอ้ยๆๆ ค่ะๆ"กูชำเหลืองมองไอ้เด็ก3คนนั้นตาโตเลยกูมาถึงที่จอดรถโดยที่อีนุชมันถูก ถลอกกระโปรงมากองที่เอวเห็นหีเต็มๆกูเลยหันกลับไปแล้วกวักมือเรียกไอ้เด็ก 3คนนั้นมันรีบวิ่งมาเลยตอนนี้อีนุชก้มหน้าต่ำคงจะอายมาก"ไงน้องมีไรกับพี่เร อะ"ไอ้เด็ก3คนมันมองที่หีอีนุชเป็นตาเดียวเลย"เอออออป่าววววครับบบบพี่พพพพ ""อ้าวแล้วพวกมึงเดินตามกูมาทำไม"พวกมันตอบแบบคนติดอ่างแต่ตาไม่มองกูเลยมอง แต่อีนุช"เห็นนนนแฟนนนนพี่พพสวยยยยยดีครับบบบบบก็เลยยยยยยมาดู""อ้อนึกว่า อะไรแล้วยังไงพวกน้องอยากให้แฟนพี่อมให้ไหมล่ะ"กูพูดเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็แน่ล่ะคนอมไม่ใช่กูนี่"เดชไม่เอานะอย่าทำอย่างนี้นะนุชไม่ใช่กระรี่นะ"เผี ยะหลังมือกูฟาดลงกลางหน้าอีนุช"อย่าเรื่องมาก""เออพี่ครับไม่ต้องก็ได้ครับ แด่ดูก็พอแล้ว"พวกมันคงตกใจที่เห็นกูตบอีนุช"ไม่เป็นไรไอ้น้องแฟนนี้ชอบแบบ นี้ใช่ไหม"กูตวาดมัน""ค่ะชอบค่ะ"อีนุชทำสะอึกสะอื้น"เอาคุกเข่าลงอีนุชพอโดน ไปทีนึงก็ว่าง่าย"เอ้าขอน้องมันหน่อยสิ""ฮึกๆฮึกๆขออ...นุช..ดูด....ควย หน่อยยยยนะค่ะ..."มันพูดไปสะอื้นไป"เฮ้ยขอนะต้องยกมือไหว้แล้วก้มกราบค้วย "กูสั่งอีนุชหันมามองหน้ากู"พี่ครับไม่ต้องถึงขั้นนั้นหลอกครับแด่นี้ก็พอ ครับ"เด็กมันคงตกใจรีบพูด"น้องจะให้ดูดไหมล่ะถ้าให้ดูดก็อยู่นิ่งๆเดี่ยวพี่ คุยกับแฟนพี่เองถ้าไม่งั้นไม่ให้ดูดก็ได้นะ"ไอ้เด็กสามคนคงอยากให้ดูดมากมัน เลยนิ่งแล้วก็ไม่พูดอะไรอีกอีนุชค่อยๆยกมือไหว้"ฮึกๆฮึกๆขออ...นุช..ดูด.... ควยหน่อยยยยนะค่ะ..."แล้วมันก็ก้มลงกราบตีนเด็ก3คนที่อายุน้อยกว่าแถมยังไม่ รู้จัก"เอ้าไอ้น้องว่าไงให้แฟนพี่ดูดไหม""ครับครับ"พวกมันรีบตอบแล้วรีบควัก ควยออกมาเลยควยพวกมันยังไม่ถอกเลยทั้ง3คนขนาดไม่ใหญ่มากแต่กลิ่นแรงมากโชยมา ถึงจมูกกูเลยอีนุชถึงกับผงะหน้าออกมาเลยมันหันมามองหน้ากู"โหน้องเดยถอกออก มาล้างบ้างไหมเนี่ย"ไอ้เด็ก3คนอายจนหน้าแดงเลย"ไม่ค่อยครับพี่มันขี้เกลียจ "เด็กคนนึงในพวกมันตอบ"เดช...อย่าเลยนะมันสกปรกมากเลยสงสารนุชนะ"กูทำตาดู ใส่มันมันเลยไม่พูดอะไรต่อ"เอ้าน้องถอกออกมาเลยเดี่ยวแฟนพี่ใช้ปากล้างให้ "พวกมันรีบถอกใหญ่พอถอกออกได้แด่นั้นล่ะตอนแรกที่ว่ากลิ่นแรงแล้วนะตอนนี้ แรงกว่าเดิมอีกแถมยังมีขี้เปียกรอบๆปลายควยอีกอีนุชมันอยู่ใกล้ควยพวกมัน มากกว่ากูอีกกลิ่นคงแรงมากเลย"เอ้า...ๆๆอมให้น้องเด้าได้แล้ว"อีนุชหลับตา แน่นทำหน้าเหมือนคนจะอ้วกแล้วก็ค่อยอ้าปากออกอมควยเด็กที่อยู่ตรงหน้าเข้าไป ส่วนสองมือก็ชักให้เด็กอีก2คนที่ยืนอยู่ข้างๆ"เน้นๆตรงหัวนะแล้วอย่าเพิ่ง กลืนนะอ้าปากให้กูดูด้วย"ไอ้เด็กทั้ง3คนคงเสียวมากถึงกับครางออกมาอีนุช ค่อยๆถอนปากออกขี้เปียกที่ตอนแรกติดอยู่ที่ควยเด็กตอนนี้ไม่มีแล้ว"อ้าปาก ให้กูกับพวกน้องๆเด้าดูหน่อยสิค่ะที่รัก"อีนุชอ้าปากออกในปากมีขี้เปียกติด อยู่บนลิ้นมันมันหลับตาแน่น"กลืนลงไปได้แล้ว"อีนุชทำหน้าพะอืดพะอมจะอ้วก แล้วก็พยายามกลืนขี้เปียกที่ติดอยู่บนลิ้นลงไป

Re: โบว์ โดน ......
« Reply #2 on: August 28, 2010, 06:06:16 PM »
 (24; (64; (41; (28;

*

Offline phon

 • ****
 • 163
 • 2
  • View Profile
  • Email
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #3 on: October 06, 2010, 11:06:48 AM »
 (23; (23; (23; (23;

*

Offline nut0007

 • ****
 • 156
 • -1
  • View Profile
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #4 on: October 07, 2010, 02:27:13 PM »
โหดจิง

Re: โบว์ โดน ......
« Reply #5 on: October 16, 2010, 11:36:08 AM »
 (26; (26; (26; (26;

*

Offline handcock

 • ****
 • 45
 • 2
  • View Profile
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #6 on: October 16, 2010, 03:08:25 PM »
สะไจจิงจิงคับ

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #7 on: November 08, 2010, 06:47:57 PM »
ขอบคุณครับ

*

Offline nithi2552

 • *
 • 219
 • 0
  • View Profile
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #8 on: November 15, 2010, 01:32:05 PM »
ขอบคุณครับ

*

Offline foxsex

 • ****
 • 168
 • 0
  • View Profile
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #9 on: January 11, 2011, 09:37:31 AM »
 (2; (2; (2;

*

Offline qa

 • *
 • 447
 • 2
  • View Profile
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #10 on: January 12, 2011, 12:18:00 PM »
 (011; (011; (011;

Re: โบว์ โดน ......
« Reply #11 on: January 17, 2011, 07:14:37 PM »
สุดยอดมาก ๆ เลยครับ ขอบคุณมาก

*

Offline Santinal

 • ***
 • 29
 • 0
  • View Profile
  • Email
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #12 on: January 23, 2011, 04:34:05 AM »
 (2;โอววว  โหด ได้อีกนะครับเนี่ยย (003;

Re: โบว์ โดน ......
« Reply #13 on: January 23, 2011, 11:07:12 AM »
 (6; (6; (6; (2; (2; (2;

*

Offline st735

 • *
 • 3479
 • 10
  • View Profile
  • Email
Re: โบว์ โดน ......
« Reply #14 on: January 23, 2011, 11:18:41 AM »
(007; (007; (007;...อ่านแล้วเงี่ยนจัง... (007; (007; (007;