close buttonclose buttonclose button
ล่อเมียเพื่อน

ล่อเมียเพื่อน

เรื่องเสียว · 46566

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: September 09, 2022, 12:07:26 am

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมได้ไปหาเพื่อนที่หอพัก แต่ไม่เจอครับ ผมจะกลับบ้านก็กลับไม่ได้เพราะรถเมล์หมด เพราะค่ำพอดี ผมมาไกล มาจากต่างจังหวัด เจอแต่เมียเพื่อนครับ เพื่อนมันทำงานอยู่ห้างสรรพสินค้ามันลากลับบ้านสามวัน ส่วนเมียเพื่อนเป็นนักศึกษากำลังเรียนมหาวิทยาลัยครับ เมียเพื่อนบอกว่านอนค้างที่นี่ก็ได้ ห้องนอนเป็นห้องแคบๆครับ เมียเพื่อนให้ผมนอนข้างล่างส่วนเธอนอนบนเตียงครับ เมียเพื่อนได้ชวนเพื่อนสาวของเธอมานอนเป็นเพื่อนด้วยครับ คืนนั้นผมนอนไม่ค่อยหลับครับ คงเป็นเพราะย้ายที่นอนใหม่ พอตกดึกก็เกิดสิ่งที่ผมไม่คาดคิดเกิดขึ้น คือว่าเมียเพื่อน กับเพื่อนของเมียที่แท้เป็นดี้ครับ เล่นเสียวกับเพื่อนสาวตีฉิ่งกันบนเตียงอย่างถึงพริกถึงขิง ผมเพิ่งเคยเห็นผู้หญิงตีฉิ่งจริงๆ ก็คืนนี้เองครับ ที่ผ่านมาเคยเห็นแต่ในหนังโป๊ญี่ปุ่นครับ
ผมมองทั้งสองตีฉิ่งกันจนได้อารมณ์เสียวมาก ทนไม่ไหวแล้ว เป็นไงเป็นกันว๊ะ ผมถอดกางเกงออกจนหมดเดินเข้าไปหาเมียเพื่อนที่กำลังโก่งบั้นท้ายเลียหีให้เพื่อนสาวอยู่ ผมเอาควยเข้าเสียบทางด้านหลังทันทีครับ เมียเพื่อนสะดุ้งเป็นอย่างมาก ผมจับกดควยเข้ารูหีเมียเพื่อนทางด้านจนเข้าสุดลำเลยครับ จากนนั้นก็กระแทกอย่างแรง กระเด้าเบาๆ ก่อนจากนั้นก็เริ่มเร็วและแรง ผมอัดหนักขึ้นเรื่อยๆครับ ท่านี้ผมจำมาจากหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งเป็นฉากที่ชายหนุ่มเย็ดกับทอมสาวที่กำลังเลียหีเพื่อนอยู่ เหมือนกับตอนนี้เลยครับ เมียเพื่อนส่ายบั้นท้ายไปมาครับ
ปรากฏว่าเธอเสร็จก่อนเพื่อนเธอ พอเมียเพื่อนเสร็จแล้วผมก็เข้าหาเพื่อนสาวของเธอที่กำลังนอนหงายอยู่ เนินเนื้อมหึมาโล่งเตียนไม่มีขนเลยสักเส้นครับซึ่งตอนนี้มันอ้าซ่าผมเข้าไปจัดการเอาลิ้นเลียต่อจากเมียเพื่อนสักพักก็จับขาเธอถ่างออกเอาควยสอดใส่เข้าไปในรูหีเพื่อนสาวของเธอ ผมทั้งกระแทกกระทั้นแทบไม่ยั้งเลยครับ มันเป็นโชคของผมจริงๆที่มาเจอแบบนี้เมียเพื่อนเองก็ชอบมากครับ หลังจากที่ผมกระแทกจนหนำใจแล้วทีนี้เมียเพื่อนบอกให้ผมนอนลงครับ เธอบอกว่าขอเป็นฝ่ายขึ้นไปขย่มข้างบนบ้าง ผมนอนลงควยตั้งชี้โด่ เมียเพื่อนเห็นดังนั้นก็เอามือจับรูดเบาๆ แล้วก็เอาปากดูดให้ผมสักพักครับ จนผมเสียวหัวควยไปหมดเลยครับ
ปากเธอช่างร้ายกาจจริงๆเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างใดอย่างนั้นครับ จากนั้นเมียเพื่อนก็ก็หย่อนบั้นท้ายลงมาจับควยผมจ่อรูหีทันทีครับ ทีนี้เธอรัวบั้นท้ายอย่างเต็มที่เร่าร้อนมากๆเลยครับ จนในที่สุดผมถึงกับปล่อยน้ำออกมาใส่รูของเธอเต็มไปหมด คืนนั้นเราสามคนเล่นเสียวกันอย่างสุขสมจนเธอติดใจมาก นัดผมไปหาบ่อยๆครับ