close buttonclose buttonclose button
แฟนเพือนเป็นหมอนวด

แฟนเพือนเป็นหมอนวด

เรื่องเสียว · 30603

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8431
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว


ผมอาจจะเล่าไม่เก่งนะครับ  แต่เรื่องสดๆร้อนๆแบบนี้ไม่รู้จะไประบายที่ไหน  เลยต้องมาระบายในเวปสวิงนี้แทน ไม่งั้นมันอัดอั้นใจคนเดียว
วันนี้พอเลิกงาน เนื่องจากมีเวลาเหลือไม่อยากกลับเข้าออฟฟิตเร็ว  เเยววันหน้าออกมาอู้นานไม่ได้  เลยหาจาก google หาร้านนวดใกล้ๆกระทรวงสา..สุข ติวานนท์  ก็เจอร้านนึงไม่ไกลมาก อยู่ใต้คอนโดนนท์ทาวเวอร์  ผมเลยลองแอดไลน์จากเบอร์โทรที่ขึ้นในgoogle ก็ไปเจอรูปของหมอนวดคนนึง  ทันทีที่เห็นผมจำได้ทันทีว่าเป็นแฟนเพื่อนผม แต่ชื่อที่ใช้มันไม่มช่ชื่อของเทอ  เพราะชื่อที่ใช้คือ วาวา งั้นผมเรียกว่าวาวาเลยนะครับ  วาวาใบหน้ารูปไข่ผิวเนียน  ผมจำได้ทันทีและไม่รอช้าที่จะไปนวดกับน้องวาวา 

พอไปถึงร้านก็เจอน้องวาวานั่งอยู่ที่โซฟา ทันทีที่เจอน้องก็ยิ้มให้แบบต้อนรับลูกค้า

พอเข้าห้องระหว่างนวดผมก็ลองแกล้งชวนคุยถามนู่นนี่เกี่ยวกับเทอ จนผมมั่นใจว่าใช่แน่ๆๆๆ ความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มานอนแก้ผ้าให้แฟนเพื่อนนวดให้ แถมยังเป็นสาวที่ถูกใจเราอีกมันช่างน่าตื่นเต้นจริงๆนะคับ

พอหันหน้านอนหงายมาควยผมก็ชี้หน้าเทอทันที   เทอก็ยิ้มหัวเราะแล้วบอกว่า "อุ้ยพี่ชี้หน้าหนูทำไมคะ  เดี๋ยวเถอะ"  แต่สายตาเทอแอบมองควยผมเป็นระยะที่นวด  แถมมือเทอที่ลูบน้ำมัน ก็ค่อยๆลูบวนมาเข้าใกล้ควยผมเรื่อยๆๆๆ ปลายนิ้วแอบมาสะกิดหัวควยผมบ้างเบาๆ แต่ก็ทำให้เสียวจนแทบจะต้องกระดกก้นเลย
นวดไปจนกระทั่งน้องถามว่า"นวดจะหมดเวลาแล้ว จะให้เน้นตรงไหนให้ไหมคะ" ผมเลยวัดใจบอกไปเลยว่า "ของพี่มันแข็งออกไปไม่ได้แน่ๆ ช่วยหน่อยได้ไหมคับ"   เท่านั้นแหละครับสายตาซุกซนของเทอก็มองมาที่ควยผมอีกครั้ง พร้อมกับเอามิอมาลูบหัวมันเบาๆ แล้วบอกผมว่า"ถ้าจะนวดตรงนี้ต้องทิปพิเศษนะคะ"  ผมยิ้มและพยักหน้าแทนคำตอบ
พอเห็นผมพยักหน้าน้องวาวาก็เริ่มเอามือมาลูบหัวควยผมและรูดให้  แต่ไม่เท่านั้นแฟนเพื่อนยังเอามือมาเขี่ยหัวนมให้อีกด้วย แล้วนางก็ก้มลงมาดูดหัวนมผม  ตอนนั้นบอกตรงๆว่ามันเายวจนมืออยู่ไม่สุข ลูบไปที่ก้นของนางนอกกางเกง ไล่ไปถูกับกลีบของนาง  ขนาดลูบนอกกางเกงผมยังสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นที่ซึมผ่านเนื้อผ้าออกมา  เทอเริ่มรูดของผมไปหลับตาพลิ้มไป  ผมค่อยๆเอื้อมมือไปปลดเชือกผูกเสื้อเทอออกจนกระทั้งเสื้อถูกเปิดออกผมก็แหวกเสื้อในและดูดนมเทอทันที  พอโดนดูดนมเท่านั้น  เทอลืมตาขึ้นอย่างตกใจ แต่ด้วยความเสียวซ่านที่ผมมอบให้เทออมยิ้ม แล้วลงมาดูดปากแลกลิ้นกับผม  ระหว่างดูดปากมือผมก็เลื้อยลงไปปลดกางเกงเทอจนหลุดออกไป  ตอนนั้นเราสองคนเปลือยเปล่า  ผมลงไปดูดเลียหอยของเทอที่แฉะเยิ้ม เทอครวญครางตลอดเวลาที่โดนลิ้นชองผมสัมผัสเม็ดแตดและเนื้อแคมหอยของเทอ  จนเทอบอกกับผมว่า"พี่ขาหนูเสียว ไม่ไหวแล้วขอเอาได้ไหม"  เทอก็ลุกขึ้นหยิบถุงยางสวมควยผมแล้วเอาหีเทอค่อยๆกินควยผมทันที  แล้วเทอก็ขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย ชนิดที่ว่าเสียงดังตั้บๆๆๆๆลั่นห้อง  ผมแน่ใจว่าต้องดังจนข้างนอกได้ยินแน่ๆๆ  เทอขย่มซี๊ดซ้ดแบบเซ็กจัดมากกก  จนกระทั่งเทอกระตุกเสร็จ  เทอก้มลงมาแล้วจุ้บแก้มผมพร้อมบอกว่า  ขอบคุณนะคะ  พอน้องวาวาเสร็จ ผมจับเทอคุกเข่าแล้วด้อกกี้เทอกระแทกจนเทอกระตุกเสร็จพร้อมผมอีกรอบ คับ  นี่คือความประทับใจที่ได้เย็ดแฟนเพื่อน

พอออกมาผมก็เลยแกล้งโทรหาเพื่อนถามสารทุกข์สุขดิบ จึงรู้ว่าเพื่อนผมมันไปทำงานอยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยได้กลับมาเจอแฟน  ผมเลยเดาออกว่าน้องเค้าคงแอบไปหาเงินและระบายความเงี่ยนไปในตัวด้วยทีเดียว