close buttonclose buttonclose button
ป้าข้างบ้าน

ป้าข้างบ้าน

เรื่องเสียว · 78137

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *****
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: October 24, 2021, 12:40:12 pm
ผมชื่อไนท์ที่แปลกว่ากลางคืน อยู่กับตายายเรียนหนังสือที่กทม.ตั้งแต่เล็ก พ่อกับแม่อยู่ต่างจังหวัดทำกิจการส่วนตัว บางครั้งมาหาผม ถึงจะไม่สนิทกันมากแต่ผมก็พอเข้าใจ จนอายุ 16 แม่ประสพอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนพ่อเข้า ร.พ.ถึงจะไม่หนักแต่ออกมาก็เจ็บออดๆแอดๆมาตลอด แต่พ่อก็ยังทำงานได้ดีออกต่างจังหวัดทีละ 1-2 วัน เพื่อไปพบลูกค้าได้ไม่มีปัญหาติดขัดในการเดินทาง จะมีป้าเก๋ข้างบ้านที่เอ็นดูและค่อยให้ขนมของกินผมบ่อยๆ

เรื่องมีอยู่ว่าตอนผมอายุจะ 18 ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนชื่อริค เรากินเที่ยวด้วยกันดูว่าเขามีของใช้ราคาแพงมีเงิน เที่ยว มีเงินไม่ขาดมือมักจะชวนผมไปเที่ยวกินแล้วจ่ายไม่อั้น แต่ไม่เห็นมันเที่ยวผู้หญิง ถ้าไปก็จะเป็นฝ่ายรอไม่เที่ยว บ้านเขาก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ผมถามเขาว่าทำอะไรถึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้วยความสนิทกันมันจึงบอก ก็ทำงานสิว่ะ ผมถามงานอะไร เขาอ้ำๆอึงๆพูดว่า รู้แล้วห้ามบอกใครนะเป็นความลับ ผมรับปาก เขาบอก ก็งานเอ็นเตอร์เทนไง ผมถึงเข้าใจทำไมมันไม่เที่ยวผู้หญิงก็เหตุนี้ ผมถามว่ารายได้ดีป่าว มันพยักหน้า แต่ต้องรักษาสุขภาพ และต้องรับได้ทุกรูปแบบ ทั้งสาวแก่ป้าม่าย อ้วน ผอม ดำ ขาวผมยังถามต่อว่า ทำยังไงทำที่ไหนว่ะอยากลองทำบ้าง มันบอกมีโมเดอลิ่ง พี่เขาเป็นผู้หญิงจะคอยจัดหางานส่งให้ โดยมากจะไปกับลูกของพี่เขาที่ประจำรู้ๆกันในกลุ่ม ถ้าสนใจจะแนะนำให้ แต่ต้องผ่านการคัดเลือกก่อนต้องเก็บความลับเป็นยอด ผมบอกว่าผมหน้าตาดี ขาว สาวๆชอบแน่ๆ ผมจึงตอบตกลงไป

จากนั้นผ่านมาไม่กี่วันมันก็พาผมไปเจอโมที่โรงแรมแห่งหนึ่งเป็นหญิงมีอายุท่า ทางภูมิฐาน สมมุติชื่อคุณโมละกันง่ายดี พี่เขาแนะนำผมหลายอย่าง จะเรียกว่าสอบสัมภาษณ์ก็ได้ นานพอควรจนพอใจผ่านเกณฑ์และให้ผมขึ้นห้องกับหญิงคนหนึ่งที่มากับเธอเลย อายุมากว่า50กว่าแล้วไม่สวย โดยพี่โมจะขอดูอยู่ด้วย ถ้าผมทำดีก็จะส่งงานต่อไปให้ ด้วยความหนุ่มของผมกับลีลาที่เคยตีกะหรี่ ถือว่าทำได้ดี เพียงแต่ผมต้องหลับหูหลับตาทำอย่างดีที่สุด ถึงแม้ผะอืดผะอมยังไงก็ ฝืนใจชม แสดงละครให้เนียน จนทำให้หญิงแก่พอใจมาก และผมผ่านการสอบคัดเลือก ริคบอกว่าถ้าผ่านยายคนนี้ได้ ลูกค้าคนต่อไปก็หมดปัญหา

ผ่านจากนั้นไม่กี่วัน งานแรกแบบมืออาชีพของผมที่รับ ก็เป็นหญิงกลางคนหน้าตาดีผมทำได้ดีเงินก็ดี ผมรับงานกับผู้หญิงคนนี้อาทิตย์ละ 1ครั้ง และก็แล้วแต่เจอทุกรูปแบบสองเดือนผ่านมา บางงานผมกับริคได้รับเป็นงานปาตี้ลับเฉพาะ โดยพี่โมสั่งให้ผมไปตรวจเลือดทุกอย่างแบะเอาผลมาด้วย เธอบอกว่าเป็นลูกค้าประจำ4คน จ่ายทริปหนีก แต่ไม่ชอบให้ใส่ปลอก ทางเราต้องสะอาดและปลอดภัย และงานนี่ต้องใส่หน้ากาก เล่นเซ็กส์หมู่ ส่วนหนุ่มอีกสองคนจะจัดให้ ผมยังไงก็ได้รับทั้งนั้น

ถึงวันนัดเวลาเกือบสี่ทุ่มเราไปที่ โรงแรมหรูครบวงจรแห่งหนึ่งในจังหวัดติดทะเล เราต้องใส่หน้ากากที่พี่โมจัดเตรียมไว้ให้ก่อนเข้าห้อง พวกเราทั้งห้าขึ้นไปชั้นบนที่มีห้องขนาดใหญ่มีเตียงวางตามมุมหลบต่างๆสามเตียง กลางห้องหนึ่งเตียง มีเก้าอี้นวมอย่างดีแบบนั่งคู่สามตัวอยู่รอบเตียงกลาง มีเก้าอี้แบบเดียวกันอีกสีตัวพร้อมโต๊ะวางของอยู่อีกด้าน มีหญิงสี่คนใส่หน้ากากเช่นกันในชุดเดรทราคาแพง และใส่หน้าโอเปร่าเหมือนของเราต่างสีสรรต่างกัน เพื่อไม่ให้เห็นหน้าและไม่รู้ว่าเป็นใคร มีทั่งผมสั้นผมยาวหุ่นรูปร่างดีทุกคน ไม่อ้วนไม่ผอม อกเล็กอกใหญ่มีทุกขนานด ดูว่าวัยคงราวๆ40นั่งดื่มเฮฮากันอยู่ คงเป็นเพื่อนกัน พี่โมส่งตัวพวกเรามา เธอทั้งสี่คนร่าเริงดีใจเราก็ต้องทำตัวยิ้มแย้มเช่นนั้น สี่สาวเข้ามาหาเหมือนเลือกตัวผู้ชายแล้ว พี่โมก็บอกทุกคนสะอาดตรวจเลือดสุขภาพ มีใบรับรองผลตรวจ

พี่โมคุยรับเงินเสร็จก็ออกไป พวกป้าๆต่างพูดคุยวิจารณ์หัวเราะร่า บางคนถึงกับจับเป้ากางเกงพวกเราไปด้วยความสนุกมือ ผมคิดว่าลูกค้ามีสิทธิ์เลือกสินค้า เรานั่งเอ็นเตอร์เทนด้วยกันกับสาวๆ ถึงแม้จะคุยแต่เรื่องลามกคำพูดก็ไม่ต้องเกรงใจหยาบ พื้นๆหมดสภาพสาวไฮโซถึงต้องใส่หน้ากาก พวกเธอวิจารณ์เรื่องบนเตียงของผัวๆตัวเองบ้าง พูดเรื่องที่ประสบการณ์ที่ใช้บริการที่ผ่านๆมาเป็นเรื่องสนุกขำขันเราก็เฮฮากันไป จนหญิงที่ใส่ชุดสี่เนื้อพูดขึ้นว่า นี่กูเงี่ยนแล้วหวะจะคุยกันอีกนานมั้ย หญิงชุดสีฟ้าบอก ก็เอาสิใครจะบรรเลงก่อนหละ หรือแกจะเอาโชว์ก่อน ทุกคนหัวเราะ หญิงในชุดดำรูปร่างท้วมนิดๆแต่ไม่อ้วนพูดว่า ครั้งก่อนพวกแกเปิดก่อนจนครบทุกคนแล้วนิ คราวนี่ถึงคิวฉันก่อนบ้างละจะไม่เอาเปรียบ ทั้งหมดก็เฮ หญิงในชุดสีส้มบอกให้แกเลือกก่อนจะเอาใคร หญิงชุดดำเธอให้พวกเรายืนขึ้นแล้วเธอจับเป้ากางเกงเราทีละคน พร้อมยิ้มหัวเราะชอบใจพูดวิจารณ์ไปพลางๆจนที่สุดเธอกลับมาเลือกผมหญิงในชุดสีส้มบอก ได้เลยเพื่อนเวทีพร้อมแล้ว

จากนั้นหญิงชุดดำก็จูงผมไปที่เตียงกลางห้อง อีกสามคนเข้าเลือกหนุ่มที่เหลือแล้วมานั่งเก้าอี้นวมสามตัวที่อยู่รอบเตียง ไฟในห้องเริ่มหรี่ลง หญิงชุดดำขึ้นนอนหงายบนเตียงทำท่ายั่วร่านสวาทเรียกผมด้วยเสียง ยั่วกิเลส ขึ้นมาเลยน้องพี่พร้อมแล้ว เพื่อนเธอพากันหัวเราะหญิงชุดสีฟ้าบอก เดี๋ยวเถอะจะไม่ได้พูดแบบนี้คราวก่อนนะมันครางเสียงดังหงิงๆจนกูเสียวแทน น้ำแตกก่อนไอ้หนุ่มนั้นตั้งนาน พวกเธอหัวเราะกัน หญิงชุดดำในหน้ากากนอนร่ายยกแขนพูดเสียงอ่อนหวาน แก้ผ้าสิจ๊ะน้องยืนเฉยทำไมพวกพี่ๆอยากดูของน้อง แล้วเธอหันมาบอกเพื่อนๆว่า พวกแกเห็นแล้วห้ามเปลี่ยนใจนะ หญิงชุดสีเนื้อบอก ตามสบายเลยเพื่อน หญิงชุดสีฟ้าว่า อย่าเลยแกคราวก่อนก็มาขอเปลี่ยนกับฉันไหนอย่างได้ของเล็กๆยาวๆแปลกคน พวก เลยฮากันลั่น

ผมจัดการถอดผ้าผมออกจนหมดคู่ผมชุดสีดำที่รออยู่บนเตียงร้อง ว้าว!ไม่ผิดหวังเลยขนาดยังไม่แข็งเต็มที่ยังใหญ่ นี้ถ้าใครจะขอเปลี่ยนให้จ่ายค่าห้องค่าตัวแลกก็ไม่เอา เธอนอนหงาย ก่อนบอกไม่ต้องเกรงใจพี่นะน้อง ทุกคนเงียบนั่งดูอย่างสงบ ผมถอกควยให้แข็งสู้แล้วไป นั่งข้างๆเธอมือผมลูบสัมผัสตรงระหว่างขานอกชุดราตรียาวที่ลู่ลาบแนบตัวจน เห็นเป็นเนินโหนกนูนอย่างแผ่วเบา เธอเริ่มเม้มริมผิวปากมือผมเริ่มถูหนักขึ้นจนเธอยันศอกแอ่นตัวขึ้นมากอดคอผม จูบดูดปาก มือเธอข้างขวาลงมาจับควยผมถอกอย่างเมามัน ผมไซร้ลงคางและซอกคอเธอ กฎคือต้องไม่ให้หน้ากากหลุดเธอเงยหน้าครางว่า อู้ ใหญ่จังแข็งด้วย ถอดของพี่สิ ถอดดีๆนะน้องพี่ต้องใส่กลับบ้านอีก

ในความเงียบหญิงชุดสีส้มพูดเบาๆว่า กลัวอะไรวะขาดนิดหน่อยก็ไม่เป็นไรผัวแกก็ไม่อยู่ มือผมกดนวดหน้าอกเธอ บีบคลึงแล้วโอบไปปลดขอรุดซิบข้างหลังลงเธอช่วยขยับถอด เต้านมเธอขาวโตขนาด 36 ยังตึงเป็นเต้าไม่ยาน ก่อนผมจะค่อยๆเลิ่กชุดราตรีราคาแพงลง พร้อมดึงกางเกงในเธอลงมาด้วย ผิวเนื้อหน้าท้องเธอขาวเนียนไม่เป็นลายเป็นชั้นรอนนิดหน่อย แต่ไม่อ้วนลงพุงดูพองามตามวัยดีกว่าที่ผมเจอมาแยะเลย โหนกหีเธออวบใหญ่มีขนหมอยที่ดกดำปกคลุมเป็นแพ เอามือปิดคงไม่มิด เธอเปลือยหมดตัวขาวยกเว้นโหนกหีที่ขนหมอยดำ นมเธอตั้งเป็นเต้าเหมือนเนินเขา เธอสั่ง เลียหีพี่สิดูดหีพี่ด้วย แล้วเธอถ่างขาให้ผมๆเข้าก้มหน้าคร่อม ในระหว่างขาที่ถ่างอ้ารับปากลิ้นจูบ เลียจากเข่าด้านในขึ้นจนสุดโคนขาด้านในเธอ ไปจนถึงหีมือผมลูบคลึงหีและแบะ ถ่างกลีบหีเธออ้าออก

แคมในเธอไม่ปลิ้นหน้าเกียจ ดูเล็กสวยเรียบร้อยหีเธอสวยมาก ลิ้นผมฉกเข้าร่องหีเธอและเลียดูดอย่างบรรจงกลิ่นสาบหีเธอไม่เป็นอุปสักแต่ กลับเพิ่งพลังความเงี่ยนให้ผม ปากผมขบดูดเม็ดเสียวเธอเบาๆ ก่อนผมห่อลิ้นแหย่แยงเข้ารูหี เธอครางส่ายเอ่นเอวร่อนหีด้วยความเสียวซ่าน ผมเลียข้างพูกลีบหีร่องง่ามขาร่องหีลงถึงรูตูด ที่เธอแอ่นแดะยกลอยขึ้นมือผม ช่วยช้อนยกก้นเธอเรียกว่ายกซดเลย เธอครางร้องเสียงนลั่นห้องในความเงียบอย่างไม่อาย ในขณะที่ทุกคนจ่องมองบทสวาท ของเธอและผม ครู่เดียวเธอต้องครางบอกเสียงสั่นกระเส่า น้องๆพอแล้วพี่เสียว เงี่ยนหีเหลือเกินเดี๋ยวฉี่ลาด ผมจูบไล้ไซร้ขึ้นมาที่ท้องจนถึงเต้านม อย่างบรรจงมมือจับลูบหีเธอไว้ปากจูบ

ดูดไซร้เต้านมแล้วเอามือขึ้นมาบีบบี้คลึงนม ที่ยังเต่งตึงปากดูดหัวนมอีกเต้า สลับไปมาซ้ายขวา เธอคราง ซี๊ดๆ หอบหายใจขัดๆเสียงดังตัวเธอแอ่นส่ายบิดไปมาไม่อยู่กับที่ เธอบอก เย็ดหีพี่เสียทีพี่เงี่ยน ผมทำตามสั่ง จ่อควยเย็ดกระเด้าเข้ารูหีเธอๆร้อง ว้าย โอย ซี๊ดปากครางลั่น ควยน้องคับรูหีพี่ ว้ายเงี่ยน เสียว เย็ดไปอย่าหยุด ลึกๆยาวๆ งัดด้วย ดีจ๊ะ ตายแล้ว พี่เงี่ยนเสียวในรูหีใจจะขาด เย็ดแรงๆน้องไม่ต้องเกรงใจหีพี่รับได้ ผมทำตามสั่ง พี่ครับหีพี่ดูดตอดควยผมแน่น พี่อย่าขมิบหีแรงสิครับอย่างนี้เดี๋ยวน้ำผมแตกก่อน เธอครางบอก ไม่ไหวๆน้ำแตกก็เอาใหม่ได้เสียวคันหีเงี่ยนอย่างนี้ไม่ไหว ผมหันไปดูอีกสามคู่กำลังฟัดเล้าโลมกันที่เก้าอี้ตาก็จ่องมองเราไม่ห่าง

เสื้อผ้าหญิงชายเริ่งหลุดลุ้ยกับบ้างเต้านมขนาดต่างๆ หลุดออกมาให้หนุ่มๆดูดบดบีบ กัน หญิงชุดสีฟ้าพูดว่า คนไม่เคยโดนควยผัวก็อย่างนี้หละน้อง แป๊บเดียวน้ำหีแตกเร็ว งานหนักหน่อยนะน้องสองรอบ ผมบอกไม่เป็นไรครับพี่สวยอย่างนี้เย็ดมันๆอย่างนี้ให้ผมปี้เย็ดกี่ที่ก็ยินดี ผมเย็ดกระแทกขย่มป้าแกจนเตียงสั่นนมกระเพื่อม เธอกรีดเสียงร้องลั่น ว้าย! เกร็งตัวขาสั่นกระตุกสองสามทีแล้วก็นิ่ง เธอบอกกับผมให้เอาน้ำออกในหีพี่ก็ได้นะ ผมขย่มต่ออีกไม่กี่ทีผมก็น้ำแตกเรากอดจูบกันนิ่ง ป้าหอบหายใจระทวย หันไปดูเพื่อนๆทุกคนขึ้นเตียงครางเสียงระงม

บางคนก็กำลังโดยเย็ดกระเด้าบางคนก็กำลังดูดเลียกันนัว คู่ผมเดินแก้ผ้าโทงๆไปห้องน้ำ ผมก็ไปอีกห้องในนี้มีถึงสามห้องน้ำ ห้องหรูนี้ต้องราคาแพงสุดๆ ผมออกมาคู่ผมนั่งรอที่เตียงพร้องจะบรรเลงรอบสอง เธอบอก ไหนขอพี่ดูดควยเธอหน่อยเปรี่ยวปากมานาน ผมยืนแอ่นควยให้เธอเอาใส่ปากดูด จนเธอยืนขึ้นยกขาข้างขวาถ่างพาดบนตียงเธอกอดจูบลูบไล้อกผมแสดงความร่านใน อารมณ์เธอบอก เรายืนเย็ดกันนะไม่ต้องไปสนใจคนอื่น ผมพยักหน้า ป้าจับควยที่แข็งพร้อมของผมพยายามยัดใส่รูหีเธอผมย่อเข่าลงนิดมันก็ เข้ารูหีเธอได้ผมเริ่มโยกเอวไปมาเธอสายหน้าสบัดหัวด้วยไฟความใคร่ตัณหา

ที่ร่อนสุดๆตัวเธอสั่นระริกส่ายกระเด้าหีสู้ควยผม เธอคราง ซี๊ดๆ อุยๆ ไม่ขาดเสียง เธอจับหน้าผมเข้าหาจูบ มันบังเอิญที่มือเธอและหน้าที่สะบัดไปใพร้อมสลับจูบ ทำให้หน้ากากเธอและผมหลุด ผมและเธอตกใจสุดขีดผงะหน้า เธอเอามือปิดปากตัวเองตาโตค้าง เราหยุดเย็ดกระเด้าไม่ใช่เพราะหน้ากากหลุด แต่หน้าที่เห็นชัดคือ ป้าเก๋ข้างบ้าน!! ป้าเก๋รีบเอามือสั่นๆปากผมสั่นหน้า พูดเพ้อออกมา ไม่ๆๆนะไม่ใช้ ผมไม่พูดอะไรควยผมยังคาอยู่ในรูหีป้าแทบจะทรุดตัวเข่าอ่อนแทบยืนไม่อยู่ ป้าเก๋แกเห็นผมมาตั้งแต่เด็ก แถมยังเอ็นดูผมมากด้วย

ผมต้องช้อนก้นป้าอุ้มขึ้นเป็นลิงอู้มแตง ก่อนป้าพูดเสียงเพ้อเบาๆว่า ไนท์ป้าเอง ผมอึกอักบอก ใช่ครับ ผมคิดตัดสินใจโขยกตัวป้าขณะอู้มให้ควยเย็ด ป้าจะได้เสียวเงี่ยนไหนๆก็เย็ดกันแล้วมันเป็นหน้าที่ผมต้องทำต่อ ป้าคราง โอยๆ กอดคอผมกระซิบเสียงสั่นสะอื้นไห้ ไนท์ อย่าพูดไปนะ อย่าให้เพื่อนป้ารู้นะว่าป้าเย็ดกับลูก ป้าอายเขา  ป้าก้มหน้ายังครางด้วยความเสียวหีพร้อม ก็หันหลังให้ผมเย็ดท่าหมาสิครับ ตูดป้าเก๋ขาวกลมสวยน่าเย็ดมาก

เรารีบหยิบหน้ากากมาใส่แล้ว ป้าหันหลังยืนก้งโค้งมือยันเกาะขอบเตียง ผมจับควยเย็ดหีป้าเก๋จากข้างหลัง ผมยืนโยกกระเด้าอยู่พักใหญ่ แกก็ครางซี๊ดๆเกร็งตัวขมิมหีหลั่งน้ำ เงี่ยนขาวทะลักออกมาตามลำควยผมๆยังไม่เสร็จเย็ดอีกสองสามทีชักควยที่เปียก ลื่นด้วยเมือกและน้ำหีป้าเก๋ออกมาแล้วเย็ดอัดเข้าไปที่รูตูด ป้าถึงกับร้อง โอยๆ ว้าย หัวสบัดสั่น ควยผมเข้ารูตูดป้าเกือบมิดลำผมเริ่งชักเข้าออกเย็ดสิบกว่าทีผมก็น้ำแตกใส่ใน รูตูดป้าทิ้งตัวนอนคว่ำบนเตียง ผมลูบหลังและก้นป้า พยายมหอมจูบแก้มป้าที่เอียงไปอีกทางไม่กล้ามองผมเหมือนเมื่อกี้ ผมกระซิบบอก ไม่เป็นไรครับป้าเราเย็ดกันไปแล้ว ป้าก็น้ำแตกผมก็ด้วยไหนก็อย่าคิดมากเลยครับ ป้าบอก ป้าอายไนท์ ป้าไม่นึกเลยว่าจะเจอหลาน ในสภาพอย่างนี้ ผมปลอบใจ ไม่ต้องอายผมครับ ป้าสวยออกอย่างนี้ให้ผมเย็ดป้าอีกกี่ทีก็ได้ หรือป้าจะไปปาร์ตี้สวิงกับเพื่อนๆก็ได้ผมไม่ว่า แต่อย่าให้มันเห็นหน้านะ เดี๋ยวจะมีคนจำป้าได้ ป้าพยักหน้าไม่พูดอะไร ผมนอนประกบลูบหลังป้าพักเดียวด้วยความหนุ่มแรงดีของผมควายผมแข็งอีก ผมขึ้นขี่หลังป้าเอาควยเย็ดตูดอีก

ป้าถ่างขาให้ผมเย็ด ไม่กี่นาทีป้าพลิกตัวหันกลับพยักหน้าถ่างขาให้ผมเย็ดหีต่อ ผมตอบสนองเย็ดไปอย่างนิ่มนวลช้าๆไม่เท่าไร เพื่อนป้าเดินแก้ผ้ามายืนข้างเตียง เฮ้ย ให้ฉันลองควยน้องคนนี้หน่อยได้ไมจ๊ะ เห็นแกครางลั่นเลยอยากลองบ้าง ป้าบอก เอาสิเพื่อน ป้าตบก้นผมๆถอนตัวออก เพื่อนป้าขึ้นนอนหงายถ่างขา ขนหมอยที่หีแทบไม่มีเลย นมเล็กกว่าป้ารูปร่างผอม ผมยาว ผมเข้าประกบเย็ดให้ทันที เธอตาพองโต ร้อง ว้าว! อะไรกันนี่ โอโหควยแน่นคับหีเลย ว้าย เสียว เธอเริ่มร้องครางบ้างทั้งซี๊ดปาก ส่ายหีสู้ หนุ่มอีกคนเดินมาบอกป้า พี่ค้างอยู่หรือป่าวครับ จะให้ผมเย็ดต่อให้ก็ได้นะครับ ป้าพยักหน้าดึงเขาลงมานอนหงาย ป้าขึ้นคร่องอย่างไม่อายจับควยเขายัดใส่รูหี ป้าเริ่มขย่มตอ ผมเย็ดเพื่อนป้าไปจนเธอและผมเสร็จ ป้าขย่มไอ้หนุ่มนั้นจนน้ำแตก อีกสองคู่ก็สลับกันเล่นท่าเย็ดกันที่เตียงอื่น เมื่อทุกคนเสร็จสมอารมณ์หมายก็นั่งแก้ผ้าคุยวิจารณ์กันนิดหน่อยแล้วผลัดกัน ไปล้างตัวแต่งตัวพร้อมกลับ เราให้หญิงออกไปก่อนแล้วเราถึงถอดหน้ากากออกแยกกันกลับ

หลังจากวันนั้นป้าเก๋รอให้ผัวไม่อยู่บ้าน ก่อนป้านัดผมไปหา(บ้านแกอยู่ติดรั้วบ้านผมเลย) ป้าบอกว่าแกอายผมมากไม่กล้าสบตาผม และเราต้องคุยกันนะไนท์ ป้าบอก ผัวป้าควยใช้การไม่ได้มานานแล้ว ป้าต้องแอบหาแบบนี้กับเพื่อนๆอย่าบอกผัวป้านะ รู้เรื่องนะ ป้าผิดเอง ป้าอาย ไนท์ ป้าขอโทษ ผมบอก ขอโทษอะไรครับ ไม่ต้องอายครับอย่าคิดว่าทำอะไรผิดมันเป็นความต้องการของป้า มีหลายคนที่แอบมาหาความสุขอย่างนี้ ทางผมก็ให้บริการมาเกือบสามเดือนแล้ว แล้วเจอมาเยอะ ผัวทำอะไรให้ป้าไม่ได้ ผมจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร แล้วเพื่อนป้าเป็นใครกันทำมานานหรือยัง ป้าบอกเพื่อนป้าคนชุดสีฟ้าก็ น้า…เมียของ…สีเนื้อก็…สีส้มก็….เราแอบเล่นกัน 6-7 เดือนแล้ว เดือนละครั้งอย่างน้อย

เท่าที่มีโอกาส สามีเขาไม่รู้นะ ไนท์อย่าพูดไปนะ พวกเรามีหน้าตาในสังคมมีหน้าที่การงาน ถึงต้องใส่หน้ากากไม่ต้องการให้หนุ่มบริการเห็นจำหน้าได้ ผมคิดก็เพื่อนป้าน้าๆทั้งหลายผมรู้จักหมดสวยทุกคนถึงจะมีอายุบ้างก็ตาม แต่ผมจำไม่ได้เมื่อพวกเธอทำผมแต่งตัวแถมใส่หน้ากากไม่ให้เห็นหน้าอีก แต่ก็ได้เห็นแก้ผ้ากันหมดวันนี้เองสวยจริงใช้ได้ทุกคน แต่ต้องมานึกย้อนว่าใครเป็นใครและผมปี้กับใครคนสุดท้ายที่ไม่ใช่ป้า นึกแล้วสยิวเสียวในอารมณ์ นี่ป้าคงโดนควยไปหลายดุ้นแล้วเล่นกันมาตั้งหลายเดือน ผมพยักหน้ารับปากจะเก็บเงียบไม่พูดเรื่องนี้หรือทำอะไรให้เป็นพิรุด ป้าบอกคืนนี้ผัวไม่กลับ ติดใจควยผมจริงๆขอเย็ดมันสุดๆหน่อยเถอะ ป้าเม้มปากอมยิ้มเหนียมอาย ก่อนผมพยักหน้าไม่พูดส่งมือให้ผมก้มหน้าหลบอาย ผมจูมือป้าขึ้นห้อง ตอนนั้นก็จะหัวค่ำแล้ว ผมจับป้าแก้ผ้าโลมเล้าเคล้าคลึงเล่นบนร่างงามของป้าแล้วเราเย็ดกันอีก จนเกือบฟ้าสาง เราหลับคาอกคาควยคาหีกัน
หลังจากนั้นป้าเก๋ก็ไม่เที่ยวอีกเลย แกเลี้ยงดูผมแทนจองเป็นควยประจำ แกซื้อรถ ซื้อบ้าน เปย์ จนผมมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ผมเองก็ไม่ได้ใช้เงินมือเติบ เก็บลงทุนกับคริปโต ต่อยอดจนไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน