close buttonclose buttonclose button
เติมเต็มพี่หลังหย่า

เติมเต็มพี่หลังหย่า

เรื่องเสียว · 5288

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *****
  • Posts: 8363
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ผมได้อ่านเรื่องที่พี่กับน้องเอากันแล้ว รู้สึกว่าคล้ายกับตัวผมเองมาก ซึ่งผมเองไม่คิดว่าจะมีคนกล้าเล่าเรื่องของตัวเองออกมาให้คนอื่นรู้ ซึ่งจริงๆแล้ว เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่น่าอับอาย คนที่รู้จักกันรู้แล้วรับประกันว่าอยู่ไม่ได้ต้องอพยพหนี แต่ผมก็คิดว่าเล่าในนี้ก็คงไม่มีใครรู้ ผมอยากระบายบ้าง

เรื่องของผมมีอยู่ว่า บ้านผมอยู่ ตจว.ที่บ้านก็ค้าขาย ครอบครัวผมเป็นคนจีนรุ่นที่3 พ่อผมเสียแล้วเหลืออยู่แต่แม่ผมและผมซึ่งเป็นลูกคนเล็ก ผมมีพี่สาวคนหนึ่งชื่อ"แดง" อายุ36ปีแล้วในปัจจุบัน ส่วนผมอายุ33ปี ผมชื่อ"เจ" ปัจจุบันผมยังโสด ส่วนพี่สาวผมแต่งงานไปแล้วตั้งแต่อายุ25ปี พี่แดงไปอยู่กับสามี ก็ทำงานกินเงินเดือนบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัด พี่แดงแต่งงานอยู่กับผัวแกตั้ง10ปีก็ไม่มีลูก พี่แดงเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร จนเมื่อปีก่อนนี่เอง ที่พี่แดงแกต้องเสียผัวแกไป เพราะผัวแกทะเลาะกับแก เพราะผัวแกไปมีเมียน้อยจนต้องหย่าร้างกันไป แล้วพี่แดงก็กลับมาอยู่ที่บ้าน แต่แกก็ยังไปทำงานอยู่เหมือนเดิม

พี่แดงเป็นคนหน้าตาพอใช้ได้ ออกจะหมวยสักหน่อย ไม่อ้วนและก็หน้าอกก็ไม่ค่อยใหญ่นัก ตอนแกกลับมาอยู่บ้าน แรกๆผมก็เห็นแกซึมๆเศร้าๆ ก็พยายามพูดเล่นให้แกอารมณ์ดี จนแกก็เริ่มลืมๆเรื่องที่แกเลิกกับผัวแกแล้ว

จนกระทั่งหนึ่งเดือนที่แกกลับมาอยู่บ้าน ในคืนหนึ่ง แม่ผมแกก็หลับแล้ว พี่แดงแกก็เข้ามาคุยกับผมที่ห้องนอนผม แกชวนคุยนั่นคุยนี่ ผมก็ดูทีวีในห้องไปด้วย แกถามผมว่า "เจ..ทำไมถึงไม่มีแฟนล่ะ?” ผมก็บอกว่าผมไม่กล้าจีบผู้หญิง จริงๆนะครับ ผมไม่มีเพื่อนผู้หญิงเลย มีแต่เพื่อนผู้ชาย เพื่อนผมแต่ละคนก็แต่งงานกันหมดแล้ว มีลูกกันทุกคนแล้วด้วย มีเพียงผมคนเดียวที่ยังไม่มี พี่สาวผมก็รู้ แกถามว่า "แล้วเจไม่อยากมีเมียเหรอ? เพราะผู้ชายอายุขนาดเจนี่ไม่มีเมีย นี่มันแปลกนะ" ผมก็บอกว่าไม่รู้สิ ผมไม่รู้จะจีบใครและจีบไม่เป็น

ผมก็ถามพี่ว่าพี่ถามทำไม? พี่แดงก็บอกว่า "พี่เป็นห่วงน้องชายพี่นี่" แล้วพี่แดงก็ถามคำถามหนึ่งว่า "เจ..เคยเสียตัวกับผู้หญิงหรือยัง?” ผมก็ตอบว่า "เคยอยู่ครับ เพื่อนเขาพาผมไปเที่ยวอาบอบนวด" พี่แดงว่า "ไปเที่ยวบ่อยไหม?” ผมบอกว่า "ก็ไม่บ่อยหรอก ผมไม่ค่อยชอบ บางครั้งที่ไปผมก็นั่งดื่มเบียร์รอเพื่อน ผมเที่ยวอาบอบนวดไม่ถึง 5 ครั้งหรอก" พี่แดงก็บอกผมว่า "ไม่ดีหรอกเจ เพราะเธออาจจะติดโรคเอดส์มาได้นะ อย่าไปเที่ยวเลย แล้วปกติเธอมีอารมณ์ เธอทำยังไงล่ะ? ถ้าไม่ไปเที่ยว" ผมเลยถามพี่แดงว่า "พี่จะให้ผมตอบตรงๆเหรอ" พี่แดงก็บอกว่า "ไม่เป็นไรหรอก เราพี่น้องกันไม่มีอะไรต้องปิดหรอก" ผมก็เลยถามว่า "แน่นะพี่ พี่ถามผมเดี๋ยวผมจะถามกลับ" ผมตอบว่า "ผมก็ช่วยตัวเองน่ะสิ แล้วพี่แดงล่ะ พี่เคยช่วยตัวเองมั้ยล่ะ?”

พี่แดงหน้าแดงเลย ที่ผมถามแบบนั้น แกนั่งนิ่งพักหนึ่งก็ตอบว่า "ก็เหมือนกันกับเจล่ะ" ผมก็เลยถามว่า "พี่แดงไม่คิดจะมีแฟนใหม่เหรอ?” แกตอบว่า "ไม่หรอก เบื่อพวกผู้ชาย ไม่จริงใจ และอีกอย่างพี่ก็อายุตั้ง36แล้ว ไม่ใช่สาวๆแล้ว" ผมก็บอกว่า "พี่เองไม่แก่หรอก เพราะดูแล้วพี่อ่อนกว่าวัยนะ รูปร่างก็ดีด้วย" พี่แดงถามว่า "รู้ได้ไงว่าพี่รูปร่างดี?" ผมตอบว่า "ก็เวลาพี่ใส่ชุดฟิตๆน่ะ ก็รู้แล้ว"

แล้วจู่ๆพี่แดงก็ถามผมเอาดื้อๆเลยว่า "แล้วตอนนี้..เจมีอารมณ์ไหม?” ผมก็ตอบว่า "มีนิดหน่อยครับ" พี่แดงว่า "พี่จะช่วยทำให้ เธอเอาไหม?” ผมเลยถามกลับว่า "จริงเหรอพี่ พี่จะช่วยยังไง?” พี่แดงบอกว่า "พี่จะใช้มือช่วยเธอและพี่จะให้เธอใช้มือช่วยพี่ด้วย จะได้ไหม?” ผมเลยรีบตอบว่า "ได้ครับ" เพราะตอนนั้นควยของผมแข็งขึ้นมาหมดแล้ว แล้วผมเลยถอดชุดนอนของผมออกทันทีเลย ผมถามพี่แดงว่า "แม่ล่ะพี่..หลับรึยัง? ถ้ารู้ล่ะซวยแน่" พี่แดงบอกว่า "ไม่รู้หรอก แม่หลับแล้ว"

พี่แดงก็เข้ามานั่งข้างๆผมบนเตียง เอามือมาจับที่ควยผม แล้วว่า "โอ้โห..เจี้ยวเรานี่ใหญ่นะ" มือพี่แดงนิ่มมาก แกสัมผัสควยของผมทำผมเสียวมากเลย แล้วแกก็ค่อยๆรูดขึ้นรูดลง ผมบอกแกว่า "พี่แดง..พี่ต้องถอดชุดนอนพี่ด้วยสิ ผมเสียเปรียบ ขอผมเห็นหุ่นพี่ได้ไหม?” พี่แดงเลยลุกขึ้นถอดชุดตัวเองออกหมด

เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นชุดวันเกิดของพี่สาวผม นมพอดีไม่ใหญ่มากนักแต่ขาว หัวนมเริ่มจะน้ำตาลคล้ำหน่อยแล้ว แต่เม็ดหัวนมไม่ใหญ่ ผมเอื้อมมือไปจับเบาๆแบบทนุถนอม แล้วก็ค่อยๆ ล้วงมือเข้าไปที่หีอูมของพี่สาวผม...แฉะเลยล่ะ คงเพราะแกมีอารมณ์มากนั่นเอง พี่แดงก็กระตุกควยของผมขึ้นลงเร็วขึ้นๆ สักพักผมก็ขอพี่แดงว่า "พี่ให้ผมใช้ปากผมกับหีของพี่นะ" พี่แดงถามว่า "เธอไม่รังเกียจเหรอ?” "ไม่หรอกพี่..ผัวเก่าพี่เขารังเกียจเหรอ?” พี่สาวบอกว่า เขาไม่ค่อยทำให้สักเท่าไหร่ "แต่ผมเต็มใจนะพี่"

แล้วผมก็เลียให้พี่สาว โดยที่อยู่ในท่าคล้ายๆหกเก้า แล้วพี่สาวผมก็ใช้มือชักให้ผมต่อไป ผมเสียวมากๆเลย สักพักผมก็รู้สึกว่าอุ่นที่ควยผม พี่สาวผมแกใช้ปากอมให้ผม ผมเสียวมากเลย แกใช้ลิ้นทั้งเลียและดูด ผมก็เลยรีบเลียหีให้แกใหญ่เลย สักพักผมก็บอกพี่สาวว่า "ผมทนไม่ไหวแล้ว เสียวมากเลยครับพี่" พี่สาวผมรีบดูดใหญ่เลย สักพักผมก็หลั่งออกมาในปากของพี่ ผมรู้สึกเลยว่าพี่สาวผมกินเข้าไปจนหมดเลย

ผมรู้สึกว่าพี่สาวผมยังไม่เสร็จ ผมเลยก้มหน้าเลียต่อ สักพักหนึ่งแกก็ซูดซี๊ดใหญ่เลย แกบอกว่า "เสียวจังเลย เจ..พี่อยากให้เธอเอาเจี้ยวของเธอสอดใส่เข้าหีมาจังเลย" ของผมตอนนั้นกำลังนิ่ม ก็เริ่มจะแข็งขึ้นมาอีกแล้ว แกก็เริ่มดูดเลียใหม่แป๊บเดียวควยมันก็แข็งเลย แล้วพี่ก็ลุกขึ้นพลิกตัวนอนหงาย ให้ผมเห็นแกทั้งตัว ขาวมากเลยหุ่นแกน่าเจี๊ยะจริงๆ ตอนนั้นแกบอกว่า "เจขึ้นมาเลย ขึ้นมาขี่พี่ พี่อดอยากมานานแล้ว เอาพี่ให้หายอยากหน่อยสิ" ผมนึกขึ้นมาได้ถามว่า "พี่แดง..เกิดท้องทำไงดีล่ะ? ผมไม่มีถุงยางนะ" แกบอกว่า "ไม่ต้องห่วงหรอก พี่ไม่มีลูกกับผัวน่ะ เพราะหมอบอกว่าพี่เองน่ะที่เป็นหมัน เธอไม่ต้องกังวล รีบๆ ขึ้นมาสิ พี่กำลังต้องการมาก"

แล้วผมก็ขึ้นไปขี่ ผมก้มลงจับควยสอดใส่เข้าไป พร้อมดูดนมพี่สาวผมด้วย แกหน้าบิดเบี้ยวเพราะความเสียว แกบอกว่าควยใหญ่จังเลย "..ใหญ่กว่าของผัวแกอีกนะ ….ต่อไป เจต้องเอากับพี่บ่อยๆ นะ" ผมก็ตอบว่า "ครับพี่ ผมก็เสียวนะ" ผมขย่มแกไปอีกสักครู่ใหญ่ๆด้วยความเมามัน จนแกร้องเบาๆว่า..ว้าย!! แล้วกอดผมแน่นเลย ผมเลยรู้ว่าแกเสร็จ ผมก็เร่งของผมอีกสักครู่ เพราะผมเพิ่งเสร็จไปไม่นาน

ผมซอยอีกสักพัก ก็ให้แกพลิกตัวหันหลัง แกก็ยอมแล้วแกก็เสียวมากด้วย ผมซอยพี่สาวด้วยท่าด้านหลังอีกสักครู่ ผมก็เสร็จพร้อมกับพี่สาว ผมเลยนอนกอดกันอย่างมีความสุข สักพักสติสตังผมก็กลับคืน ผมบอกกับพี่แดงว่า "พี่..ผมรู้สึกว่าผมผิดน่ะ ที่ผมมาเอาพี่สาวตัวเองน่ะ" พี่แดงก็บอกว่า "พี่ก็รู้สึกเหมือนกัน แต่ช่างเถอะ พี่ก็ไม่ใช่สาวๆนะ เราเก็บเป็นความลับ ก็ดีกว่าเจไปเที่ยวหมอนวดไม่ใช่เหรอ? ไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรค เราเก็บความลับให้สนิทนะ"

หลังจากนั้น ดึกๆเราสองพี่น้องก็จะแอบมาเอากัน ในห้องนอนผมบ้างห้องพี่สาวบ้างแล้วแต่โอกาส พี่สาวผมเก่งเรื่องเซ็กซ์จนผมเองก็ลืมคิดเรื่องมีเมียเลย ถือซะว่าพี่สาวผมเป็นเมียผมโดยที่คนอื่นไม่รู้ ผมรู้เพียงว่าพี่สาวผมคือสุดยอดของผม จริงๆแล้วผมคิดว่าผัวเก่าพี่สาวผมที่เลิกกับพี่สาวผม ก็คงเพราะเรื่องพี่สาวไม่มีลูกให้เขามากกว่านะ ถ้าเรื่องเซ็กซ์นี่ผมว่าพี่สาวผมนี่สุดๆไปเลย....