close buttonclose buttonclose button
เมียเริงชู้

เมียเริงชู้

เรื่องเสียว · 6818

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *****
  • Posts: 8363
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: April 25, 2021, 12:32:46 PM

ประสบการณ์ของผมพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง พอแต่งงานผมก็ออกเช่าบ้านอยู่กันสองคนกับเมียได้ปีกว่าแล้ว เพื่อนซี้ของผมมันลำบากเลยมาขออาศัยอยู่ด้วย เป็นบ้านเช่าห้องแถวไม้สองชั้น ผมกับเมียนอนชั้นบนเพื่อนผมนอนชั้นล่าง ตอนกลางคืนเวลาผมกับเมียร่วมกันเสียงจะดังกึกกักเพื่อนผมมันจะตะโกนแซวว่า"เฮ้ย ไม่เกรงใจกันมั่งเลยนะ" อยู่บ่อยๆ จนเมียผมก็แซวมันกลับว่า"ดีแต่เห่า" มันก็ตอกกลับว่า"แบ่งๆกันมั่งซิจะได้เงียบ" ผมได้แต่ขำ เมียผมบอกมันว่า "เอาถูฝาไปก่อนแล้วกัน"

คือเมียกับเพื่อนผมจะสนิทกันมาก เพื่อนผมเป็นคนทะลึ่งๆ ปากว่ามือถึง ผมกับเมียก็ไม่ได้โกรธอะไร มีมันอยู่ด้วยก็ดีไม่เหงา แต่มาหลังๆมันชักหนักข้อ บางทีกอดเอวมั่งจับก้นมั่ง เห็นเมียผมก้มลงโก้งโค้งหยิบอะไรเป็นไม่ได้ มันต้องทะลึ่งรีบแกล้งเข้าไปกอดเอวเมียผมทำเป็นกระเด้าๆ จนเธอด่าเอาอยู่บ่อยๆ แต่ผมเห็นแล้วกลับเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที ทั้งๆที่ช่วงหลังๆผมไม่ค่อยมีอารมณ์แถมยังเสร็จเร็วมากจนเมียผมบ่นประจำ

ถึงผมจะเห็นว่ามันแอบแต๊ะอั๋งเมียผมบ่อยแต่ผมก็ทำเป็นไม่เห็น เพราะสงสารมันเหมือนกัน เงินเดือนก็น้อยจะไปเที่ยวผู้หญิงก็คงไม่ไหว จะหาผู้หญิงมาชอบก็คงลำบาก เพราะหน้ามันก็งั้นๆ แถมทั้งดำทั้งผอม สูงยังกะเปรต เลยแกล้งให้มันจับมันถูเอาไปช่วยตัวเองก็แล้วกัน แรกๆเมียผมก็มาฟ้องประจำ แต่พอเห็นผมคึกเลยยิ่งแกล้งยั่วมันยั่วผมด้วย จนเธอบอกว่าผมเอาเก่ง

คืนวันหนึ่ง นั่งกินเหล้ากันฝนเกิดตก ผมรีบวิ่งขึ้นไปปิดหน้าต่างห้องนอนชั้นบน ก็ได้ยินเสียงเมียผมร้องวี๊ดว้ายแว่วมา ผมเลยหารูแอบดูตามร่องพื้นว่ามันทำอะไรเมียผมถึงได้ร้อง พอผมก้มลงมองก็ร้องอ๋อในใจ "ไอ้ต้น" ชื่อเพื่อนผมนะครับ มันเอาอีกแล้ว เมียผมที่กระโจมอกซักผ้าอยู่ในห้องน้ำไม่รู้ทำไมถึงออกมาหน้าห้องน้ำโดนมันกอดทางด้านหลัง หน้าขามันแนบชิดกับก้นเมียผมกระเด้าลมใหญ่ มันนุ่งผ้าขะม้ามือนึงมันกอดเอว อีกมือมันบีบเคล้นนม เมียผมเธอหัวเราะคิกคักจักกะจี้ มือเธอก็ไม่ว่างกลัวผ้าหลุดต้องจับปมผ้าถุง อีกมือก็ดันร่างมันไม่ถนัด ไอ้ต้นมันกระเด้าเอวใหญ่เลยครับ ทั้งๆที่มีผ้าถุงเมียผมกั้นอยู่ แต่ผมเห็นมันเอามือควานที่หน้าขาของมันคงจะจับท่อนของมันถูไถกับหว่างขา เมียผมเธอดิ้นๆหยุดๆหน้าแดงกล่ำ ปากก็ทั้งด่าทั้งบ่นงึมงำๆ จับใจความได้ว่า"เดี๋ยวหนูจะฟ้องผัวหนู" อะไรทำนองนี้แหละครับ แต่เธอก็ไม่ได้ออกแรงดิ้นหนีอะไรนัก บางทีก็ทำเป็นแอ่นก้นให้งอนเหมือนจะยั่วมัน แล้วก็บิดก้นหนี

พักเดียวมันกดค้างแนบหลังกอดเอวเมียผมแน่น หลับตาเคลิ้มกระเด้าถี่ๆ ครางอืมๆ กัดฟันกรอดๆ เป็นจังหวะที่เมียผมสะบัดมันหลุด ผมเห็นแว๊บๆหัวท่อนของมันบานใหญ่ยังกะไข่เป็ด แดงแป๊ดเอวมันยังกระเด้าลมและกำลังพ่นอะไรบางอย่างออกมาขาวข้นเป็นสาย เมียผมผลักมันจนล้มหงายมือมันยังกุมท่อนของมันกระตุกมือใหญ่ เมียผมด่ามันยิ้มๆ หน้าตื่นๆว่า"ไอ้พี่ต้นบ้า" วิ่งออกมาเรียกหาผม ไอ้ต้นมันรีบคลานเข้าห้องน้ำ

ผมเดินลงมานั่งกินเหล้าต่อ แกล้งถามเมียว่า"เรียกทำไม?" เมียผมหอบหายใจแรง หัวเราะคิกคัก นั่งลงบนตัก ผมจับตัวเธอตัวร้อนผ่าวเลยครับ แกล้งเอาแขนไปโดนนม โอ้โหนมเธอแข็งเป็นไตเลยคงจะมีอารมณ์ "ไอ้พี่ต้นมันแกล้งหนู" เมียผมฟ้องทั้งที่ยังนั่งอยู่บนตักผม ไอ้ต้นเดินยิ้มออกมานั่งกินเหล้าต่อ มันเลียปากอย่างสบายอารมณ์ แต่ผมก็ทำเป็นไม่สนใจไม่ได้ถามต่อ เมียผมก็ทำเงียบไม่บอกเรื่องโดนมันปล้ำ นั่งคุยนั่งแซวกันจนเหล้าหมดเข้านอน แต่ไอ้ต้นมันยังเดินพล่านอยู่ชั้นล่าง ผมเข้าห้องได้เมียรู้ว่าผมมีอารมณ์ ซุกไซ้จนเมียผมเด้งดึ๋งน้ำเมือกเยิ้มเต็มร่องมากผิดปกติ คิดว่าเธอคงมีอารมณ์จัด เธออ้าขารอผมแทรกตัวเข้าหว่างขา จับท่อนค่อยๆอัดเข้าไปในร่องเสียวของเมียผม มันเยิ้มลื่นมากเมียผมคงอารมณ์จัดจริงๆ เธอแอ่นเนินรับท่อนเอ็นของผมเอวเป็นระวิง ผมกระเด้าไม่ยั้ง ใจกลับคิดไปว่าเป็นเพื่อนที่เห็นมันกระเด้าก้นเมียตัวเองจนเร่งจังหวะด้วยความเสียว ผมเสียวมากๆเลยครับ

โอ้ยย!!!...ผมกอดเมียผมแน่น ดันท่อนเอ็นจนเนินต่อเนินแนบกันแน่น ปล่อยน้ำเสียวที่ผมรู้สึกได้ว่ามันมีปริมาณมากๆอัดเข้าไปในร่องเสียวอุ่นๆของเธอ ผมกอดทับเมียผมไว้ อัดคาท่อนเอ็นใว้ซักพักมันเริ่มจะเหี่ยวหดหลุด!!่ กำลังจะพลิกตัวเองออกแต่กลับติดแน่นเมียผมกอดเอวผมไว้แน่น โอ้ยย!!!..ตายแล้ว เมียเรายังไม่เสร็จ แต่ผมหมดน้ำยาซะแล้ว ได้แต่คราง "ให้พี่พักเดี๋ยวนะเมียจ๋าเดี๋ยวค่อยต่อ" ผมออเซาะแต่ตามันจะลืมไม่ขึ้นซะแล้ว เธอนอนคุยกันเรื่อยเปื่อยจนผมชักจะเคลิ้มๆ ได้ยินเมียบอกว่าจะไปห้องน้ำ ผมก็ได้นอนหลับตาแต่ครางอืมๆ

จนได้ยินเสียงเธอเดินลงบันไดไป หูแว่วได้ยินเสียงคุยกัน ประสาทผมมันก็ตื่นวาบตาใสขึ้นมาทันที รีบก้มลงรูเดิม มองเห็นเมียผม โอ้ยย!!!..ตายแล้ว เมียผมเธอนุ่งผ้าเช็ดตัวสั้นจู๋แทบจะปิดเนินไม่มิด นมทั้งเต้าอวบใหญ่ขาวจั๊วะที่ผ้าเช็ดตัวรัดจนแทบจะปลิ้นออกมา เธอหาอะไรอยู่หน้าห้องน้ำคุยกับไอ้ต้นฟังไม่รู้เรื่อง เพราะเสียงฝนยังตกอยู่ มันยังนุ่งผ้าขะม้าเหมือนเดิม แต่ที่หน้าขาของมันที่ตุงเด่ทำให้ผมฉงน แล้วมันก็เดินเข้ามาอย่างที่ผมลุ้นอยากเห็น มันเข้ามากอดเมียผมข้างหลังท่าเดิมตอนหัวค่ำ ท่าเดิมเลยมันกอดและไซ้จมูกมันกับซอกคอด้านหลังเมียผม มือมันก็กอดเอวจับนมบี้คลึง เมียผมก็ได้แต่ร้องด่าเบาๆหัวเราะจักกะจี้คิกคักๆ แต่มือเหมือนไม่มีแรงที่จะแกะแขนของไอ้ต้นออกปล่อยให้มันกอดฟัดบีบเคล้นนมที่ยังมีผ้าเช็ดตัวนุ่งทับอยู่ มองดูหน้าเมียผมตาเดี๋ยวลืมเดี๋ยวหลับตาเคลิ้มๆ แต่ก็หันมามองที่บันไดบ่อยๆ คงกลัวว่าผมจะลงมาเห็นมั๊ง ไม่รู้ว่ามีรูที่ผมแอบดู ผมเองที่อยู่ๆเห็นเพื่อนกำลังกอดไซ้เมียตัวเองกลับมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีทันใด ท่อนผมมันแข็งโด่ขึ้นมาอีกอย่างน่าประหลาด ในช่องท้องมันเสียววาบๆบอกไม่ถูก

จากมือที่แกะแขนมันออกก็กลายเป็นเกาะจับแขนมัน มือมันข้างนึงล้วงลงไปที่เนินของเธอๆก็กุมมือมันแน่น อีกข้างก็บี้คลึงเล่นที่นมใหญ่ ปากมันก็จูบไซ้เลียและดูดติ่งหูเธอจนเมียผมตัวอ่อน มันย่อเข่าลงเอามือควานที่หน้าขาอีกแล้ว โอ้ยย!!!..ตายแล้ว ร่องเมียเรายังเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกของผมเกลื่อนเลย แถมเธอยังไม่เสร็จอีกด้วย ยังงี้ก็เสร็จมันนะซิ ผมได้แต่คิดด้วยความเสียวในใจ

แล้วก็จริงๆ มันย่อเข่าลงเอามือมันจับท่อนเอ็นที่ยังมีผ้าขะม้านุ่งคลุมอยู่ แหวกออกเอาของมันจ่อๆแล้วดันขึ้น กระเด้ายิกๆสองสามที จนเมียผมสะดุ้งร้องโอ๊ะ ทำหน้าพิกลๆ ทำท่าจะแกะมือมันออกอีกที แต่มันไม่ปล่อย ยังกอดเอวเมียผมแน่น ดูดติ่งหูและไซ้คอแล้วมันก็ย่อเข่าลงอีก คงจะจับท่อนเอ็นมันทิ่มเบียดร่องที่เปียกเยิ้มของเมียผม มันเริ่มกระเด้าเบาๆ ทำอยู่อีกสองสามครั้ง ผมก็งงทีเราทำทีเดียวยังมิด แล้วมันทำไมไม่เข้าวะ รึของมันไม่ธรรมดา แค่คิดผมก็เสียวหัวใจวาบอีกรอบ

มันยังพยายามอีก จนเมียผมเซต้องเอามือค้ำฝาบ้านแล้วแอ่นก้นงอนให้มันเหมือนลืมตัว มันเกร็งก้นย่อเข่าดันอีกจนเมียผมสะดุ้งร้องครางอี๊ๆๆๆๆๆเบาๆ หน้าตาเหยเก แหงนหน้าเริ่ดหลับตาพริ้มปากเบะ มือบีบกำแขนมันแน่น ...เข้าแล้ว?เข้าแน่แล้ว ท่อนมันเข้าไปในร่องเมียผมแล้ว แต่มันคงยังเข้าไปไม่มิด เพราะจากจุดที่ผมมองเห็นหน้าขาของมันยังไม่ประกบแนบกับแก้มก้นเมียผมเลย แต่มันก็ยังดันเข้าดันออกเรียกน้ำไปเรื่อยๆ จนเมียผมที่ยืนเกาะฝาต้องถ่างขาออกข้างนึงป่ายกับฝาบ้าน ก้มหน้านิ่งจนมันคงดันท่อนของมันจนหนอกของมันแนบกับก้นเมียผมมิดแล้ว ...มิดแล้ว ผมคิดด้วยความเสียวซ่านในใจ มันกดท่อนกระเด้าแรงๆอีกที เหมือนจะส่งท่อนเอ็นของมันให้ไปจนสุดทางที่ปากมดลูกเมียผมแน่นอน เพราะตอนที่มันดันท่อนของมันที่ผมกะว่าเข้าร่องเมียผมจนมิด จนเมียผมถึงกับสะดุ้งเฮือกกอดแขนมันแน่นร้องคราง "โอย..อูย..." ออกมา

โอ้ยย!!!...ตายแล้ว เมียเราโดนเพื่อนเอาท่อนเอ็นอัดกระแทกเข้าไปจนเต็มร่องแล้ว
โอ๊ววว...เพื่อนกำลังอึ๊บเมียเราแล้ว...
โอ้ยย!!! ตายแล้ว เมียเราโดนควยคนอื่นอึ๊บร่องหอยเข้าให้แล้ว
ตอนนั้นผมคิดเป็นคำอย่างนี้ออกมาจริงๆ มันเสียววาบที่ช่องท้องอีกแล้ว หัวใจเต้นตุบๆๆอย่างแรง เป็นความเสียวที่อธิบายไม่ถูกเลย มือก็รูดควยตัวเองตามไปด้วย จนน้ำหื่นหยดติ๋ง

ร่างหนึ่งขาวร่างหนึ่งดำ มันกอดเอวกระเด้าเมียผมแรงนานจนเธอสะเทือนไปทั้งตัว อ้าปากหวอร้องไม่ออกด้วยความเสียวมือมันเร่งระรัวเขี่ยเม็ดแตดเมียผม จนผมเห็นว่าเธอเสร็จ มันจึงถึงจุดกระแทกถี่ยิบ ก่อนจะกอดเอวแน่น หน้าขามันกดแนบกับโหนกก้นเมียผมฉีดน้ำพิษเข้าร่องหีเมียผมจนชุ่มโชก

"ซี๊ด...โอ้ยย!!!!!!....เสียวมากครับ ที่นอนแอบดูเพื่อนอึ๊บเมียตัวเองจนน้ำแตกคาร่องยังงี๊ เสียวจริงๆ

มันยังกอดเอวเมียผมแน่นไม่ยอมปล่อย จนเมียผมดันตัวมันออก แต่มันกลับซอยเอวยิกๆให้ท่อนควยเสียดสีกับร่องหีที่เปียกเยิ้มอีก เหมือนจะเบิ้ล ผมละงง มันแรงดีจริงๆ จนเมียผมคงเริ่มมีอารมณ์ตัวอ่อนเคลิ้มยอมมันอีก แต่คราวนี้มันจับเมียผมหันหน้าเข้า มันเอาแขนยกช้อนขาเมียผมขึ้นข้างนึงแล้วจับท่อนควยของมันมุดเข้ารูหอยแฉะๆอีกรอบ คราวนี้มันดันเข้าไปได้ง่ายขึ้น แต่เมียผมก็ยังสะดุ้งอึกๆอีก เหมือนกับว่ายังไม่ชินท่อนควยของมันนัก พอมันอัดเข้าไปเต็มร่องคราวนี้เต็มพิกัดละซิ มันกระเด้าไม่ยั้ง จนผมแว่วได้ยินเสียงเนินหน้าขามันปะทะโหนกหีเมียผม ผสมเสียงน้ำเมือกที่เปียกเยิ้มไปทั้งเนินดังแปะๆๆๆๆ

เมียผมครางอี๋ๆออกมาด้วยความเสียว หน้าเบะอีกครั้ง มันได้ทีก้มลงดูดนมใหญ่เมียผมจนเธอห่อตัวด้วยความเสียว โอบหลังมันแน่น เอวมันก็โยกกระเด้าไม่มีหยุด มันเป็นท่าการเอากันที่ได้อารมณ์สำหรับผมมาก เนินทั้งเนินขนหมอยดำๆของเมียผมชุ่มไปด้วยน้ำเมือกกามที่ไหลออกมาจากรูหีของเธอจนแฉะเยิ้มไปหมดแล้ว นานจนเมียผมขาอ่อนยืนให้มันอึ๊บไม่ไหวต้องเซไปพิงฝาบ้าน อ้าขาแอ่นเนินรับท่อนควยเพื่อนผม มันเอาจนน้ำแตกใส่ร่องหีเธออีกรอบ ส่วนเมียผมไม่ต้องพูดถึงน้ำกระจายไปหลายทีแล้ว

มันเอาเสร็จรอบนี้แล้วคาแช่ท่อนควยมันคารูหีเมียผมไว้ แล้วดูดปากเมียผมโยกเอวซอยเบาๆทำท่าจะเอาอีก ผมละยอมมันเลย จนเมียผมคงจะไม่ไหวแล้วเลยผลักมันออก สิ่งที่ผมเห็นหลุดออกจากรูหีเมียผมก็คือท่อนเนื้อดำเมี่ยมเป็นมันแผล็บยาวจนหัวห้อยลงพื้น ...

ผมขนลุกซู่...เหมือนมันมีสามขา สิ่งที่ติดอยู่หน้าขามันยังกับมันห้อยสากกระเบือเอาไว้ มันใหญ่เกือบจะเท่าแขนเด็กยาวคืบกว่า แล้วมันเข้าไปในรูหีเมียผมได้อย่างไรกัน? อีกอย่างที่ไหลออกมาจากรูเมียผมก็คือน้ำเมือกอสุจิขาวข้นเป็นมูกเยิ้มปริมาณมากมายที่มันไม่สามารถทนแรงโน้มถ่วงของโลกได้ มันไหลเผล่ะออกมาลงพื้นกระดานกองโต บางส่วนไหลเยิ้มย้อยลงมาตามซอกขา เมียผมวิ่งเอามือกุมเนินเข้าห้องน้ำไป เสียงเปิดน้ำเธอคงจะล้างน้ำพิษของไอ้ต้น นานจนไอ้ต้นเอาผ้ามาเช็ดคราบน้ำกามของมันจนหมด

มันยืนเอามือรูดท่อนควยรอเมียผมที่หน้าห้องน้ำพอเธอออกมา มันทำท่าจะเอาอีก กอดเอวเมียผมหมับ แต่เมียผมทำหน้ายุ่งบ่นกับมันงึมๆงำๆ ดันร่างมันออกแล้วเดินขึ้นมา ผมทำฟอร์มเป็นนอนหลับพึ่งตื่นเข้ากอดซอกซอนไซ้ เมียผมทำท่าจะไม่ยอมแต่เหมือนเธอหมดแรง ผมเลยดันท่อนอัดสวนเข้าร่องเธอตามเพื่อนที่พึ่งจะเอาเธอไปแหม็บๆ

โอ้โห....รูหีเมียผมหลวมโพรกเลยครับ คราบน้ำเมือกแม้ว่าเธอจะล้างออกไปแล้ว แต่ก็ยังเกลื่อนข้างในรูหีเมียผม มันร้อนวาบดูดท่อนควยของผมให้มันไหลปรืดเข้าอย่างง่ายดาย แต่ผมกลับมีอารมณ์มากที่ได้เอาเมียต่อจากเพื่อน ผมกระเด้าจนเมียผมก็เสียวตามไปด้วย น้ำบานอีกรอบและเสร็จได้อีกห ลังจากที่ไม่ได้เบิ้ลเธอมานานแล้ว คงเพราะความเสียวที่เห็นเมียตัวเองโดนอึ๊บมาทำให้ผมมีแรงเอาได้อีก จนเธอแปลกใจถามว่าทำไมมีแรงเอาอีก? ผมบอกเธอว่ามีอารมณ์ แกล้งบอกว่าเผลอหลับฝันเห็นคนเอากัน เมียผมนอนอึ้งกอดผมแน่น ทำท่าจะร้องไห้ บอกว่าเพื่อนผมปล้ำ ผมปลอบเธอบอกว่าไม่โกรธหรอก แต่เห็นแล้วมีอารมณ์ดี แล้วทำไมถึงยอมให้มันเอา???

ตอนแรกเมียทำท่ากลัวๆ แต่เห็นว่าผมไม่โกรธก็ยอมเล่าให้ฟังว่า มันชอบแอบมากอดเอวแล้วเอาท่อนควยมันถูๆร่องก้นเธอเสียวดีแต่ไม่เคยยอม บางทีก็ควักท่อนของมันออกมารูดๆให้เธอดูจนด่าเอาหลายที แต่ยอมรับว่าเห็นท่อนเอ็นของมันแล้วเสียวไส้ทั้งใหญ่ทั้งยาว ใจหนึ่งก็อยากลองใจหนึ่งก็กลัว และรู้ว่ามันไม่ดี แต่พอโดนเข้าเต็มๆ ถึงรู้ว่ามันสุดๆ จนเมื่อหัวค่ำฝนตกเธอกระโจมอกนั่งซักผ้าแล้วโป๊ไม่รู้สึกตัว จนมันมายืนเลียปากมองดูหีของเธอและชักว่าวต่อหน้าเธออีก เมียผมบอกยอมรับว่าเห็นท่อนของมันแล้วมีอารมณ์ แต่ก็ทำด่าเพื่อนผม ใจไม่ได้คิดยอมแต่อยากแกล้งมัน เลยทนนั่งเปิดหอยให้มันดูแต่ปากก็ด่าไป เลยเสียวจนปวดตึบๆ นึกอยากจนขมิบน้ำหื่นออกมาเพียบ จนอายมันเลยเอาขันขว้างมันๆก็ไม่ยอมไป

เธอเลยเดินออกมาไล่ตีมัน แต่เสียหลักอีท่าไหนไม่รู้ โดนมันกอดทางด้านหลังแถมโดนกระเด้าอีก ใจชักเขวเลยทำเป็นดิ้นแต่มันกระเด้าจนรู้ว่าท่อนมันถูไถกับร่องก้น เสียวจนลืมตัว มันถลกผ้าถุงเมื่อไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าท่อนมันมุดผ้าเข้ามาป้วนเปี้ยนร่องหี เนื้อต่อเนื้ออยู่กับร่องเสียวของเธอ หัวบานของมันโดนเม็ดเสียวหลายครั้ง จนทั้งง่ามขาเยิ้มไปด้วยเมือกหื่นทั้งของเธอและของมันจนลื่น ใจสั่นเสียวเพราะท่อนเอ็นร้อนๆที่นาบอยู่กับง่ามขาถูไถเข้าออก เสียวจนเธอต้องกระดกสะโพกแอ่นเม็ดเสียวให้โดนท่อนของมันอย่างเผลอตัว เธอดิ้นอีกจนหัวบานไถลไปมากับปากร่องเสียวหลายครั้งแต่ไม่เข้า

มันกระเด้าถี่จนมีจังหวะที่หัวบานร้อนของมันไถลผลุบ กรึ๊บ!เข้ารูจนได้...เธอสะดุ้งเฮือกตึงเปรี๊ยะแน่นปากรูไปหมด แต่มันดันเข้ามาแค่หัวบานเท่านั้นมันก็กอดเอวแน่น ร้อนวาบไปทั้งร่องถึงรู้ตัวว่ามันเสร็จน้ำออกในรู ตกใจดันมันออกแรงๆ ถึงเห็นว่ามันยังไม่สุดแต่อั้นไม่อยู่แล้วน้ำขาวข้นที่เหลือของมันยังพุ่งออกมาเป็นสายอีกเพียบ ทั้งตื่นเต้นมีอารมณ์ ทั้งตกใจจนลืมไปว่าน้ำกามของมันยังเกลื่อนคาร่องหี ลืมจนเข้านอนก็เสียวกับพี่ โดนพี่เอาอีกเลยปล่อยเลยตามเลย ผมก็เลยถึงบางอ้อว่าทำไมเมียเราถึงน้ำหื่นเยอะ ที่แท้โดนมาแล้วนี่หว่า

นอนคิดไปก็เสียววาบได้อารมณ์ จนท่อนผมมันกระดืบๆจะแข็งขึ้นมาอีกอย่างน่าประหลาดใจ จนเมียผมร้อง"อุ๊ย!!!" ตาเยิ้มชอบใจพลิกตัวขึ้นมานอนซบบนอกผม "ก็พี่แหละ อยากเสร็จเร็ว" "อ้อ!!!เลยโดนเย็ดแล้วเสร็จไม๊?" เธออายหลบตาพยักหน้าบอกผมเสียงเบา "อื้อ" ผมเลยลองแหย่คำไทยแท้ๆกับเธอขณะที่มือผมลูบล้วงร่องเสียวที่อาบเยิ้มไปด้วยคราบน้ำกามของสองชายเกลื่อนรู "โดนอึ๊บสองควย ตื่นเต้นไม๊?" เมียผมได้ยินเธอก็เกร็งร่างบีบแขนผมแน่น รูเธอตอดนิ้วผมต๊วบเลยครับ ”ซี๊ด...พี่งะ...โอ้ยย!!!อูย!!!ซี๊ด..!!!” เมียผมเสร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เธอบอกว่าเป็นคำถามที่มันจี๊ดเข้าไปในหัวใจเลย กระตุ้นความเสียวในคราวเดียวที่ทำให้เสร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ เธอกอดผมแน่นอย่างรักใคร่ทำตาเยิ้มหน้าระโหยเปื้อนยิ้ม รูเปื้อนน้ำ"พี่งะ...อ้อเสร็จเลย?” เธอทุบอกผมเบาๆ ทำหน้าเขินอายน่ารัก

ผมเลยถามว่าแล้วทำยังไงถึงไปโดนไอ้ต้นมันปล้ำเอาจนได้? ตอนแรกเมียผมทำเขินอีก แต่ในที่สุดก็ยอมเล่าให้ฟังต่อว่า นอนคุยกับผมจนเริ่มจะง่วง ปวดฉี่เลยลงไปเข้าห้องน้ำ แต่พี่ต้นเค้าชวนคุยยังไม่ได้ฉี่เลย อยู่ๆเค้าก็เข้ามากอดเอวทางด้านหลังอีก แต่ผมนอนคิดสงสัยว่าไอ้ต้นมันนอนอยู่ชิดบันไดนี่หว่า ถ้าเมียผมนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินลงไป ก็เห็นเนินหีของเธอแน่เพราะผ้ามันสั้นจริงๆปิดเนินหีแทบไม่มิด เมียผมยอมรับว่ายังมีอารมณ์เพราะไม่เสร็จกับผมนั่นเอง ทำให้เผลอตัวยอมให้มันเอาท่อนถูไถแบบตอนหัวค่ำ อีกอย่างร่องเสียวของเธอลื่นมากเพราะน้ำของผมมันซึมออกมา

"ตอนแรกก็ไม่เข้าแต่พอใจคิดถึงเมื่อตอนหัวค่ำ นึกอยากลองขึ้นมาตะหงิดๆอ้อเลยถ่างขาช่วย...ลืมตัว..ควยของพี่ต้นมันไหลเข้าไปเลย" เมียผมนอนเล่าทำตาลอย "แน่นไปหมด..รู้เลยว่าเข้าไปถึงไหนถึงไหน มันลั่นกึกๆๆๆไปทั้งร่อง พอจะมิดพี่ต้นเค้าดันแรง ทีเดียวโดนข้างในอ้อทั้งเสียวทั้งเจ็บจนน้ำตาซึมเลย แต่พอโดนซอยเสียวสุดๆจริงๆมันเต็มที่เต็มทางไปหมดอ้อเสร็จตั้งหลายที จนโดนไอ้พี่ต้นกอดเอวแน่นดันเข้ามาสุดๆก่อนจะร้อนวาบข้างใน รู้ว่าไอ้พี่ต้นออกข้างในแบบเต็มๆ จนอ้อเสียว...เสร็จอีก...แต่ของไอ้พี่ต้นมันไม่เหี่ยวเลยแถมยังโยกอีกเบาๆ อ้อเลยเคลิ้มเสียวยอมเลยตามเลย อยู่ๆไอ้พี่ต้นมันก็เอาออกพรวดเลย อ้อเสียวจนต้องแอ่นก้นตาม ยังกะข้างในมันจะหลุดตามควยของไอ้พี่ต้นออกมาด้วย ไม่ทันไรพี่ต้นก็จับหันหน้าเข้ายกขาอ้อขึ้น อายก็อาย แต่พี่ต้นก็ดันเข้ามาอีก เสียวอีกพี่ต้นดูดนมอ้อด้วย พี่ต้นกระแทกแรงมากจนโดน…เม็ดเสียวด้วยแหละ" "เสียวไม๊?”"เสียวดิ ...อ้อก็เสร็จอีก พี่ต้นเค้ากระแทกๆจนแสบเลย ทนจนเค้ากอดเอวแน่น ร้อนวาบๆข้างในอีกรอบ อ้อก็เสร็จอีก..."

"โดนไอ้ต้นทำสองทีเลย?" เมียผมทำหน้าเมื่อยๆ แต่ดูรู้ว่าเธอมีความสุขขนาดไหน "น้ำของพี่ต้นเพียบเลย อ้อล้างตั้งนานมันก็ยังไหลออกมาอีก อ้อก้มดูยังงงว่าของพี่ต้นมันเอาเข้าไปได้ยังไงจนหมด คิดไปแล้วเสียวไส้ อ้อออกมาพี่ต้นเค้าก็จะทำอีกแต่อ้อไม่ไหวแล้ว รีบวิ่งขึ้นมาเลย” "เลยโดนอึ๊บอีก?" ผมแหย่เธออีก "พี่..งะ!!!.." เธอทำหน้าอายๆ "ทำเป็นเก่ง...ไหนดูซิ..." เมียผมก้มลงไปมองดูท่อนเอ็นของผมที่มันแข็งเตรียมพร้อมอีก เธอคล่อมทับเอาร่องที่เปียกเยิ้มเมือกกามมากมายรูดอมท่อนเอ็นของผมลงมาช้าๆตาเยิ้มซ่าน

"ให้ไอ้ต้นมันมาช่วยเอาไม๊?” "ม่ายยยยอาวววแล้ว อ้อแสบไปหมดแล้ว" เธอบอกว่าแสบแต่โยกเอวระรัวใส่ท่อนผม "มีผัวสองแล้วนะ...ต้องโดนอึ๊บทีเดียวสองควย!!!" ผมพูดกระตุ้นอารมณ์เธอ กลายเป็นว่าผมมีอารมณ์ร่วมไปด้วยอย่างสุด "โอ้ยย!!!..ซี๊ด..เสียว..พี่..โอ๊ะ...โอ้ยย!!!..อึ๊บแรงๆเลยพี่..อ้อจะ...แล้ว" เมียผมคงจะสุดๆเหมือนกัน พูดคำไทยแท้ออกมาเต็มๆ จนผมเองก็เสียวไปด้วย

"ให้ไอ้ต้นมันอึ๊บอ้ออีกนะ?” "อื๋อยยย...เค้าอยากอึ๊บอ้ออีกเหรอ?" "อยากซิ มันอยากอึ๊บอ้อให้น้ำเต็มร่องเลย” "จะดีเหรอ?" “ดีซิ...อ้อจะได้เสร็จเยอะๆ" “พี่อยากเห็นอ้อโดนคนอื่นอึ๊บเหรอ?”"จ๊ะ...พี่อยากเห็นอ้อโดนคนอื่นอึ๊บ” “โอ้ยย!!!ยยซี๊ด...พี่จะให้อ้อไปอึ๊บกับใครอีกเหรอ?” "ก็พวกเพื่อนๆพี่ไง มันก็อยากอึ๊บกับอ้อทุกคนเลย” "โอ้ยย!!!ตั้งหลายคน อ้อตายพอดี.. พี่ต้นคนเดียวอ้อก็แย่แล้ว” "ก็เอาทีละคนไง...นะๆเมียจ๋า” "อื๋อยยย..พี่งะ..อ้อเสียวจัง..โอ้ยย!!!"

เมียผมหน้าแดงกล่ำ กระเด้าเอวใส่ท่อนผมอย่างเอาเป็นเอาตาย เกร็งไปทั้งร่างก่อนจะเสร็จพร้อมๆกับผมอีกรอบ แล้วเราก็หลับกันยันเช้า ตื่นขึ้นมาผมนั่งมองดูเนินเมียผมที่ชุ่มไปด้วยคราบเมือกกามเป็นคราบแห้งกรังเกาะขนหมอยดำๆเป็นกระจุก ปากรูยังเกลื่อนไปด้วยเมือกขาวข้นที่ยังค้างอยู่ มีอารมณ์นั่งเอานิ้วควักเมือกกามออกมาไล้เล่นกับร่องเมียผม จนเธอตื่นนอนคลอเคลียคุยกันจนเมียผมเริ่มเสียวอีก แต่ผมก็ให้เธอลงมาให้ไอ้ต้นมันเอาเธอก่อน มันก็แอบผมเอาที่เดิมหน้าห้องน้ำผมกะว่ามันกำลังจะปล่อยน้ำใส่รูเมียผม ผมก็โผล่เข้าไป มันตกใจใหญ่ทั้งๆที่ท่อนเอ็นมันคาร่องเสียวเมียผม มันรีบทรุดตัวลงขอโทษผม จนต้องบอกมันว่าไม่ได้โกรธอะไร แต่ต้องทำให้เมียผมมีความสุขก็แล้วกัน จนมันเข้าใจ

ตั้งแต่นั้นมา...ถ้าอยู่บ้านเมียผมเป็นต้องโดนตลอด เดี๋ยวมันเดี๋ยวผม ตัวผมเองก็กลับมีแรงเอาเธอ จนเรียกว่าช่องคลอดเมียผมไม่เคยแห้งจากน้ำเมือกเลยทีเดียว จนเธออิ่มเอิบมีน้ำมีนวลขึ้นเป็นกอง แต่อีกไม่นานเมียผมก็คงจะโดนเพื่อนๆผมอีกสามคนได้เอาเธอแน่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาส "รอไปก่อนนะเมียจ๋า เตรียมร่องเสียวไว้รับควย!!! และน้ำอสุจิเพื่อนพี่อีกสามคนที่จะมาอึ๊บเธอ" แล้วเมื่อไหร่ถ้าเมียผมโดนเพื่อนๆผมเอาแล้วจะเขียนมาเล่าให้ฟังอีกคงไม่นานนัก....