ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

หมอดูลามก
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8330
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
หมอดูลามก
« on: March 06, 2021, 04:54:12 PM »
 ■ผมอายุ ๕๐ ปี ส่วนเมียอายุ ๔๕ มีลูกด้วยกัน ๒ คน เธอชื่อจินดารัตน์ รูปร่างดีมาก ผิวขาว ยังไม่อ้วนแค่อวบๆ  นมใหญ่ ก้นใหญ่  ถ้าไม่บอกคงไม่มีใครรู้ว่าอายุ ๔๕ แล้ว เธอชอบดูหมอมาก ใครว่าดีที่ไหนเธอจะต้องไปหาจนได้เรื่อง เพื่อนเธอแนะนำให้ไปดูหมอแถวบางปูเป็นหมอชาวเขมร เธอไปดูมาแล้วบอกว่าแม่นมาก หมอดูบอกว่าแฟนมีบ้านเล็กอีกหลังหนึ่ง ทำให้ผมกับแฟนมีปากเสียงกันไม่เว้นแต่ละวัน ทั้ง ๆ ที่ผมไม่เคยมีความประพฤติแบบนี้เลย ดูเธองมงายมาก ต่อไปนี้เป็นเรื่องเล่าของเธอหลังจากที่ถูกแบล็กเมล์มาเกือบปี เธอถูกหมอเขมรบอกว่าแฟนมีบ้านหลังเล็ก ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์และเจิมเพื่อเรียกแฟนกลับบ้าน  มันบอกให้เธอเปลี่ยนชุดน่มขาวห่มขาวโดยไม่มีชั้นในสวมอยู่ พาเธอเข้าไปในห้องเพื่อทำพิธี

           โดยมีลูกศิษย์อีก ๑๐ คนเป็นผู้ช่วยเหลือ ขั้นแรกให้เธอนั่งพนมมือหลับตา มันจุดเทียนรอบที่นั่งเป็นวงกลมแล้วเริ่มสวดเป็นภาษาเขมร เอาน้ำมนต์ในตุ่มพรมทั่วทั้งตัวเสร็จแล้วให้กลับบ้านอีก ๓ วันค่อยมาหามันใหม่ได้ผลยังไงบอกด้วย พอครบกำหนดเธอก็ไปตามที่มันนัดอีก เล่าเรื่องให้มันฟังว่าไม่มีอะไรคืบหน้า โธ่จะไปมีได้ยังไงเพราะโดนมันหลอกจนงมงายจริง ๆ มันก็พาเธอเข้าห้องทำพิธีอีกให้เธอเปลี่ยนเป็นชุดขาวอย่างเดิม

                แต่ครั้งนี้มันบอกเธอว่าเธอมีไฝเสนียดต้องทำพิธีตัดออกแต่ไม่ได้ตัดจริง ๆ นะเพียงแต่ใช้อาคมตัดออกไปเท่านั้น มันให้เธอถอดเสื้อผ้าทีแรกเธอไม่ยอมมันก็พูดหว่านล้อมจนเธอยอมทำตาม โดยมีลูกศิษย์อยู่ด้วยเหมือนเดิม ลูกศิษย์จับเธอยืนหันหลังถอดเสื้อผ้าเธอเปลือยเปล่า อาจารย์มันใช้ปลัดขิกถูกบริเวณเม็ดไฝบนแผ่นหลัง เอว สะโพก ก้น ใช้จิตวิทยาพูดจนเธอไม่เขิน แล้วให้เธอหันหน้ามาทางมัน ร่างขาวโพลนยืนอวดสายตามันกับลูกศิษย์ มันจับนมหัวนมคลำหาเม็ดไฝเพื่อทำพิธี มาถึงเอวแล้วเลยมาบนเนินสามเหลี่ยมที่มีเส้นไหมปกคลุมหนาแน่น มันค่อยจับลูบและเคล้นจนเมียผมเริ่มอายหน้าแดง เสร็จแล้วให้นอนหงายลงเพื่อจะได้ดูที่ฝ่าเท้าและนอนคว่ำ

                มันได้สำรวจเรือนร่างจนพอใจในวันนั้นก็แนะนำให้เธอโกนขนออกให้หมดเพื่อที่จะได้ล้างอาถรรพ์ต่าง ๆ แล้วให้กลับมาหามันใหม่ภายใน ๗ วัน ถัดจากวันนั้นไปเหตุการณ์ที่บ้านก็เป็นปกติเหมือนเดิม  เธอก็ยังงมงายเพราะไม่เห็นผลตามที่ไอ้หมอมันบอก  เธอกลับไปเล่าให้มันฟังอีกว่าไม่ได้ผล มันบอกเธอว่าฝ่ายโน้นเขาทำเสน่ห์แรงมาก จะต้องใช้วิธีแก้หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง มันบอกให้แฟนผมต้องเสียสละตัวเองถึงจะได้สิ่งที่รักกลับคืนมา  มันไม่อยากทำเพราะเป็นบาปแต่ถ้าเธอยินยอมก็ไม่เป็นไร วันนั้นมีผู้หญิงอายุราว ๔๐ กว่านั่งอยู่ด้วย ทีแรกเมียคิดอยู่นานเหมือนกันจะกลับบ้านแล้วค่อยตัดสินใจอีกที แต่ด้วยเล่ห์ของพวกมันช่วยกันพูดหว่านล้อมเห็นดีเห็นงาม ช่วยกันบอกเมียผมไม่ต้องอายให้คิดว่าทำเพื่อสิ่งที่เรารัก

                ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจผิดยินยอมกับพวกมัน  มันพาเธอเข้าไปในห้องกับลูกศิษย์ ๑๐ คน มันบอกว่ามันไม่อยากทำแต่จะให้ลูกศิษย์เป็นคนทำ  แต่ต้องให้เมียผมทำตัวเป็นผัวเมียกับลูกศิษย์มัน อย่าอายเคยทำกับผัวยังไงให้ทำแบบนั้น แล้วมันก็ออกไปนอกห้องปล่อยให้ลูกศิษย์ทำกับเมียผมในห้อง เธออายมากแต่ด้วยความชำนาญมันทำให้เธอมีอารมณ์คล้อยตามเพราะเธอก็ห่างจากผมนานเหมือนกัน ในที่สุดเธอก็เสร็จพร้อมไปกับมันด้วยความเต็มใจ มันบอกให้เธอกลับไปบ้านภายใน ๑๕ วัน ผมจะกลับบ้านเร็วไม่เหมือนเมื่อก่อน แล้วยังไงให้เธอกลับมารายงานผลให้มันรู้ด้วย

                ช่วงนั้นพอดีผมไม่มีงานเลยกลับบ้านตามปกติเกือบ  ๒  อาทิตย์ เธอก็โทรไปรายงานกับมันว่าได้ผลและเชื่ออย่างสนิทใจ คล้อยหลังไปไม่นานงานก็เริ่มมีมากขึ้นผมก็กลับบ้านดึกอีก เธอก็กลับไปหามันอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้เธอไม่อายแล้วเพราะโดนครั้งแรกไปเรียบร้อยบวกกับความเชื่ออย่างสนิทใจว่ามันจะช่วยเธอได้ มันบอกว่าฝ่ายนั้นรู้แล้วว่าเธอมาทำพิธีที่นี่จึงทำเสน่ห์แรงกว่าเดิมอีก คราวนี้มันจะต้องเป็นคนทำเอง เมียผมก็ยินยอมกับมัน แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังจะได้รับรสชาติแปลกใหม่กลายเป็นคนร่านสวาท  มันพาเธอเข้าไปในห้องเดิม โดยมีลูกศิษย์อีก ๑๐ คนเข้าไปด้วย  เธอถอดเสื้อผ้าออกต่อหน้าชายทั้ง ๑๑ โดยไม่อาย

            มันทำพิธีรดน้ำมนต์และให้เธอดื่มน้ำมนต์ของมันที่ผสมยาปลุกเซ็กส์ให้เธอดื่ม จนเธอเริ่มมีอารมณ์เพราะฤทธิ์ยา   ลูกศิษย์ทั้งหมดเข้ามารุมดูดนมเธอทั้งสองเต้า ไซร้ซอกคอ นม เลยมาถึงท้องน้อย จนเธอบิดกระเส่าไปกับความเสียว  ไอ้หมอมันคุกเข่าลงตรงหว่างขาของเธอบรรเลงลิ้นบนเนินที่โกนขนจนเกลี้ยงเกลาของเธอ เม็ดติ่งถูกเม้มขบดึงจนเธอสุดที่จะทนทานได้จนเสร็จไปหนึ่งครั้งด้วยลิ้นของมันนั่นเอง มันลุกขึ้นถอดชุดขาวที่สวมใส่ไว้หลอกคนออกจนเปลือยเปล่า นั่นแหละเธอจึงได้เห็นรอยสักทั้งตัวของมันอย่างชัดเจน ควยดำยาวใหญ่และโดยเฉพาะรอบควยมีเม็ดที่เรียกกันว่ามุกฝังโดยรอบ ๑๐ เม็ด เธอตกตะลึงในความใหญ่โตของมันแต่ยังไม่รู้พิษสงของมุกว่าจะขนาดไหน

                 หมอผีมันบรรจงจับควยค่อย ๆ แทงลงไปในร่องเสียว  เมียผมร้องด้วยความเจ็บเพราะใหญ่ผิดกว่าที่เคยพบมา พวกมันอีก ๑๑ คน ช่วยกันดูดหัวนม ไซร้รักแร้ที่มีขนยาวแต่ไม่ดกมากนัก ทำให้เพิ่มความเงี่ยนเพิ่มขึ้นไปอีก มันดันควยเข้ามาค่อย ๆ ชำแรกกลีบที่ยังไม่บุบสลาย เธอเจ็บแปลบเข้าไปในร่อยด้วยความสากของมุกระคนกับความเสียวซ่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งเจ็บทั้งร้อนทั้งแสบคันเสียวระคนกันไป มันดันจนมิดและบดขยี้หนอกลงบนเนิน หมอยเบียดเสียดกับเม็ดแตกเพิ่มราคะให้กับเธอยิ่งขึ้นไปอีก ยิ่งมันชักออกเกือบสุดลำและทิ่มแทงเข้าไปจนสุดทำให้เธอต้องแอ่นหีรับด้วยความเสียว มันกระเด้าแต่ละครั้งทำให้เธอร่านจนสุด ๆ จนลืมตัวจนหมดสิ้น หารู้ไม่ว่าลูกศิษย์ของมันได้ถ่ายรูปเธอไว้จนหมดแล้ว มันทำกับเธอรุนแรงมากในที่สุดเธอก็ถึงจุดสุดยอดไปอย่างถึงใจ มันให้เธอกลับบ้านไปก่อนและรายงานผลให้มันอีก เธอกลับมาบ้านฉี่ไม่ออกเพราะอักเสบจากควยฝังมุกที่กระแทกอย่างสะใจไปวันหนึ่งทีเดียว หลังจากนั้นผมก็กลับบ้านดึกเสมอเพราะมีงานต้องทำเช่นเคย  เธอก็กลับไปหามันให้เย็ดเธออีก ๓ เดือน จนเธอรู้ว่าเสียท่ามันแล้ว ก็ไปต่อว่าพวกมันอย่างเสียหาย มันหยิบรูปที่เธอถูกไอ้หมอเย็ดเห็นควยฝักมุกอันน่าเกลียดของมันทุกท่าอย่างชัดเจน มันบอกว่ามันจะเอารูปนี้ไปแจกให้คนที่เธอรู้จักหากถ้าเธอไม่ยอมทำตามที่มันบอก

                       เธอหน้าถอดสีเลยครับในที่สุดเธอก็ยอมให้พวกมันทั้ง ๑๑ คน รุมเย็ดทั้งรูตูดรูหีพร้อมกันแถมปากก็อมควยพวกมันด้วย  กว่าจะรู้เรื่องเพราะเธอทนไม่ไหวมันให้พวกมันที่เป็นหมอหลอกชาวบ้านกับลูกศิษย์มาเย็ดเธอร่วมกันอีก ๒๐ คน  รวมแล้วเธอโดนพวกมันเย็ดไป ๓๑ คน จนแคมในปลิ้นออกมาดำเห็นชัดเจนเลย รูตูดก็ดำมองเห็นเป็นรูกลวงขยายใหญ่ชัดเจน เธอมาเล่าให้ผมฟังจนหมดสิ้น แต่ก็ทำอะไรพวกมันไม่ได้ ผมบอกเธอไม่ต้องไปหามันอีก ถ้ามันจะส่งรูปมาก็ให้มันส่งมาจะเรียกตำรวจจับมันทั้งแก๊ง ขออย่างเดียวไม่ต้องกลับไปหามันอีก เธอก็ทำตามโดยดีพวกมันก็ไม่ได้ทำตามที่มันขู่เธอแต่อย่างใด  แต่สิ่งที่เธอได้รับหลังจากนั้นกลายเป็นคนเซ็กส์จัด ชอบควยใหญ่ฝังมุก และชอบถูกข่มขืน ไม่งั้นเธอจะไม่หายเงี่ยน  หวังว่าเรื่องนี้คงเป็นอุทาหรณ์สอนใจกันบ้างนะครับ