ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

อดีตนางฟ้า ความหลังฝังใจ
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8330
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์จริง ที่ผมได้พบเจอและนำมาเล่ามาแชร์  และในเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่ได้เจอกับตัวผมเอง  ในสถานะการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดว่า จะได้เจอกับตัวเอง
  “ จากคนที่หลายปีก่อน ที่เป็นไปไม่ได้ หรือแม้แต่แค่คิดจะฝัน....แต่มันกลับเป็นความจริงที่เหลือเชื่อ เมื่อวันและเวลาที่ล่วงผ่านไป “ เหตุการณ์นี้ผมขอเล่ายาวๆ (ยาวมาก)  ผมอยากเล่าทุกๆช่วงที่ผมได้เจอมา เพราะทุกช่วงเวลานั้น มันทำให้ผมรู้สึก รับรู้ถึงอารมณ์  ที่ผมเก็บไว้นานแสนนาน จนได้ปลดปล่อยชะที
...........เหตุการณ์นี้เกิด ขึ้นกลางเดือนมกราคม(63) ที่ผ่านมา  เหตุเกิดจากในช่วงนั้น ผมได้รับโทรศัพท์ จากน้องที่เป็นญาติกัน ชื่อโจ  ได้โทรมา บอกกับผมว่า อยากจะได้รถยนตร์ มือสอง เพราะเคยเห็นผม ชอบและสนใจพวกรถยนต์อยู และซื้อและเปลี่ยน รถมือสองบ่อยๆอยู่แล้ว จึงโทรมาปรึกษา และให้ผมพาไปดูรถ ช่วยเลือกรถให้ ผมก็ตกลงจะลองดูให้ และอาสาพาไป เพราะส่วนตัวผมเองก็ชื่นชอบ และอยากไปดูรถอยู่แล้ว และที่สำคัญนั่นคือญาติกัน
..........จนกระทั้ง อีกหนึ่งอาทิตย์ถัดมา ซึ่งเป็นวันเสาร์ ผมจึงได้นัดกับโจ ไปดูรถที่เต็นท์ แถวถนนราชพฤกษ์ โดยที่ผมขับรถยนต์ ไปรับโจที่บ้าน  พอถึงระแวกโซน เต็นท์รถมือสอง ผมก็ขับแวะดูแต่ละเต็นท์  ไปเรื่อยๆ จนกระทั้ง มาถึงเต็นท์ ที่มีรถ altis 2014 จอดมากที่สุด (รถที่โจเล็งๆไว้)  ก็เลยแวะขับรถเข้าไปดู เป็นที่สุดท้าย ก่อนจะหาข้าวเที่ยงทานด้วย เพราะเวลาก็บ่ายโมงแล้ว
..........และพอเอารถมาจอด ที่เต็นท์ดังกล่าว ผมกับโจก็ได้เดินดิ่งไปทีรถเป้าหมาย ในขณะนั้น ที่เต้นมีลูกค้า1คนเป็นผู้หญิง และมีเชลล์ผู้ชาย กำลังอธิบายรถอยู่ ก็มีเชลล์อีกคนเป็นผู้หญิง วิ่งมาต้อนรับ และแนะนำรถ ผมกับโจก็รับฟังพร้อมกับดูสภาพรถไปด้วย ตามปกติ
............จนกระทั้ง “เรื่องทุกๆอย่างก็เริ่มขึ้นจากตรงนั้น ” ในจังหวะ ผมกำลังยืนฟังเชลล์ผู้หญิง พูดอยู่  เชลล์ผู้ชายก็เดิน ผ่านหลังผมไป ในจังหวะนั้นเองผม ได้หันหน้าไปสบตากับ ลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนนั้น.......โอ้ววครับ....จังหวะที่สบตานั้น  แว๊บแรกที่ผมสัมผัสได้ นั่นคือ เธอเป็นผู้หญิง  ที่หน้าตาดีมาก  หน้าดูออกหมวย จมูกโด่งตาชั้นเดียว ผิวขาว.อายุราวๆน่าจะ 38-40up... และที่สำคัญที่สุด....ผมคุ้นหน้าเธอมาก (คุ้นมากๆ)  เหมือนเคยเจอมาก่อนแน่ๆ...แต่ผมนึกไม่ออก ว่าเคยเจอที่ใหน ลึกๆผมยังคิดว่า....ต้องรู้จักกันแน่ๆ แต่ผมจำไม่ได้
.........ในห้วงเวลานั้น ผมแทบไม่ได้ฟังที่ เชลล์ผู้หญิงพูดเลย มีแต่โจที่ยืนฟังและพยักหน้า (อารมณ์เหมือนผม จดจ่ออยู่กับผูหญิงคนนั้น)  และวินาทีนั้นผมก็ปลีกตัว ออกมาและเดิน เข้าไปยืนใกล้ๆแกล้งฟอร์มดูรถคันอื่น ที่ห่างจาก ลูกค้าผู้หญิงกับเชลล์ผู้ชาย แค่2-3 เมตร....สักพักจู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์เธอเข้ามา และผู้หญิงคนนั้นก็รับ แล้วเรียกตัวเองว่า “แอ๋ว”
............วินาทีนั้นที่ผมได้ยินชื่อ....โอ้วววครับ......ผมนึกออกเลย...และรู้ได้ทันทีเลยว่าใคร....มันเหลือเชื่อมากๆ.....ทุกอย่างที่ผม คิดว่าน่าใช่หรือไม่ใช่...และไม่คิดว่าจะเป็นเธอ.....ผู้หญิงคนนั้นคือ.....อาจารย์ แอ๋ว  คนที่เคยสอน วิชาศิลปะตะวันตก (ในหมวดวิชาทั่วไป)  สมัยผมเรียนมหาวิทยาลัย ปี3 (ต่อจากปวส) เมื่อหลายปีก่อน.......และที่สะเทือนใจผมมาก.. จากที่ผมเคย สต๊าฟภาพที่ผมเจอเธอ ครั้งสุดท้าย กับภาพที่เห็นตรงหน้า  เมื่อ15 ปีกว่า มันต่างกันมาก
...........ผมยืนนิ่ง แล้วย้อนนึกภาพย้อนกลับไป  อาจารย์ แอ๋ว คือ อาจารย์สาว (ในตอนนั้นเธออายุ 26 ปี ส่วนผม23  ) และเธอเป็นที่เกรียวกราวมากในคณะ สถาปัตยกรรม ในมหาลัยที่ผมเรียน เมื่อหลายปีก่อน  ทั้งหน้าตาสวย ออกแนวหมวย (และดูเซ็กซี่มากในสายตาผม) ทรงหน้าเรียว จมูกโด่ง (เหมือนคนเกาหลี)  ผิวขาว ผมยาว หุ่นดีผอมสูง (สูง163-165 ) แถมยังมีหน้าอกที่ใหญ่ขนาดคัพc  ตอนนั้นเธอเพิ่งจบโท มาเข้าสอนใหม่ๆ ( ผมเป็นรุ่นแรกที่ได้เรียนกับเธอ)  ด้วยบุคลิกที่ยิ้มเก่ง พูดจาหวาน  อ่อนโยน เป็นที่รักของคนในคณะในเวลานั้นเลย ทุกคนโดยเฉพาะนักเรียนชาย จะทักจะแซวเธอ ทุกครั้งที่เดินผ่าน หรือเดินเข้ามาสอน นอกจากนั้นยังเป็น ลักษณะลูกคุณหนู  ขับbmw e46 มาสอน  แถมเธอยังโสดในตอนนั้น
............และที่สำคัญไปมากกว่านั้น  อาจารย์แอ๋ว ในตอนนั้น เธอแต่งตัวได้  น่าเอามาก  ทั้งใส่กระโปรงสั้นๆรัดๆ และกระโปรงสั้น ทรงบานๆผ้าบางๆพริ้วๆ.....เมื่อก่อนนั้น ผมและเพื่อนๆสนิท(ขาหื่น) ในห้อง ก็แอบเหล่มองกางเกงใน เธอตลอด (ทุกๆครั้งที่เห็น) ในท่านั่ง สับขาหลอก วันที่เธอใส่กระโปรงสั้น  (เธอชอบนั่นม้านั่งใต้ตึก) และ ช่วงเวลาเธอเดิน ตอนใส่กระโปรงสั้นผ้าบานๆพริ้วๆ.....(ผมลุ้นตลอดให้ลมพัดกระโปรงเปิด) ...ตลอดเวลา3ปี ผมเห็นอาจารย์แอ๋วทุกครั้ง ควยผมโด่ขึ้นมาทุกที  ตอนนั้นเธอน่ากินมากๆ
...........ในตอนนั้นอาจารย์แอ๋ว มีข่าวลือ กิ๊กกับอาจารย์ ที่สอนคณะวิศวะ ชื่ออาจารย์โต โดยที่อายุเท่าๆกัน (รูปหล่อพ่อรวย) ในตอนนั้นยังเป็นแค่ข่าว แต่พอผมจบและทำงานได้ซัก 1-3 ปี ก็มีข่าว ว่าเธอแต่งงานกับอาจารย์โต..ผมยังอิจฉามากตอนนั่น...จนมาถึงวันนี้ผมได้เจอเธอ อีกครั้ง
............และในตอนนี้  เวลานี้ ผู้หญิงที่ผมกำลังจ้องมองเธออยู่ตรงหน้า  จากภาพ15 ปี ที่ผมเห็นภาพสุดท้าย  เธอเป็นอาจารย์สาวสวย ดูเซ็กซี่หุ่นดี....ในตอนนี้ เวลานี้ ตรงหน้าผม....ทำเอาผมอึ้งมาก...ผมแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง....มันต่างกันมากจริงๆ.....ตอนนี้เธอกลายเป็น ผู้หญิงที่  ดูอวบแน่นไปหมด  จากเมื่อก่อน สะโพก 26-27  แต่ดูจากตา ผมตรงนี้  เธอน่าจะ 37-38 ภาพตรงหน้าผมที่เห็น  เธอใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีเหลืองอ่อนๆ  ใส่ทับด้วยการเกงขายาว ทรงกระบอกสีดำ   ผมไล่สายตามองจากใต้ราวนม  เห็นเอวเป็นทรงกระบอกใหญ่ ลงมาถึงสะโพก เห็นเป็นเส้นตรงระนาบเดียวกัน  (เธอแทบจะไม่มีเอวแล้ว) ดูใหญ่ดูแน่นไปหมด  ต้นขาก็ใหญ่ ก้นก็มหึมามาก   แม้แต่รองเท้าคัชชูสีขาวเธอยังดูเผละออก  ดีที่เธอยังตัวสูงเลยดูไม่ตัน  เวลาที่ผ่านไปอาจารย์แอ๋วเธอเปลี่ยนไปมาก จากเมื่อก่อนจริงๆ  แต่ดีที่ยังคงเหลือ เคร้าโครงหน้าตาที่ยังสวย แม้ว่าจะดูบวมกว่าเดิมและผมตัดสั้น แต่อาจารย์ แอ๋ว ยังดูสวยอยู่มาก
..........ในตอนนั้นผมแน่ใจว่า ใช่ ผมรีบเดินไปทักในระหว่างที่เธอกำลัง ยืนดูรอบๆรถ กับเชลล์ โดยที่ผมทักคำแรก ไปว่า “ ขอโทษนะครับ ใช่อาจารย์แอ๋วรึเปล่าครับ “ โดยที่ อาจารย์แอ๋ว แกดูงงๆ แล้วตอบกลับไปว่า “ใช่ค๊ะ แล้วนี่ใครค๊ะแอ๋วจำไม่ได้จริงๆ ขอโทษทีค๊ะ ”  ผมจึงเดินไปอธิบายให้เธอฟัง  จนกระทั้งเธอจำได้ได้ ถึงร้อง ”อ๋อๆดังๆ พงษ์วุติ (ชื่อจริงผม) จำได้แล้วๆ ” และที่เธอจำผมได้ก็คือ ในตอนสมัยเรียน ผมกับเพื่อนอีก2 ได้ไปส่งรายงานเป็นเล่ม ให้เธอที่จังหวัดระยองบ้านเกิดแก  (สมัยผมเรียน ยังไม่มีเน็ตแรงๆ ) ตอนนั้นผม ส่งในเวลาไม่ทันเลย ขับรถกันไปที่บ้านเธอ)  ซึ่งที่บ้านเธอเป็น ธุระกิจกงสี ทำเกี่ยวกับไร่ทุเรียนและผลไม้ต่างๆ  ซึ่งตอนนั้น ลุคพวกผมจะไว้ผมยาวกัน เลยทำให้จำไม่ได้ แต่ผมแค่เล่าเรื่องนี้ อาจารย์แอ๋ว เธอนึกออกทันที
.........และช่วงเวลาเอง ผมกับแกก็คุยกัน ประมาณ5-10 นาที ก็แยกกัน โดยที่ผมก็ไปหาโจ ส่วนอาจารย์แอ๋ว ก็ดูรถต่อ...หลังจากเดินแยกกันสิ่งหนึ่งที่ผมสัมผัสได้ นั้นคือแกดีใจมาก ที่ได้เห็นลูกศิษย์ เก่ามาทักทาย เธอแสงออกทั้งสีหน้า และท่าทางอย่างชัดเจน จริงๆส่วนตัวผมก็เช่นกัน ที่ได้เจอ คนที่เมื่อก่อนผม รู้สึกอยากจะใกล้ชิดมาก  ย้อนกลับไป การแค่ได้เดินผ่าน ก็แทบจะใจละลาย ทุกครั้งที่ได้เห็น
...........หลังจากนั้นสักพักใหญ่ ๆ โจก็ได้ คุยเรื่องการจองรถ การเตรียมเอกสาร  เพราะเจอรถที่ใช่ ส่วนตัวก็ดูแล้วว่ารถสวย ราคารับได้ โดยที่วันหลังจะเข้ามาอีกครั้ง  และผมสองคน ก็ได้ขับรถกำลังจะออกจากเต็นท์  จังหวะจะเลี้ยว ไปถนน และตอนนั้นเอง ผมเห็นอาจารย์ แอ๋วกำลัง ยืนคุยโทรศัพท์ อยู่ตรงฟุตบาท ผมจึงรีบให้โจจอดก่อน โดยที่ผมลงไปหาอาจารย์ แอ๋ว
..........พอไปผมไปทักอีกครั้ง และผมได้รู้ว่าแกไม่มีรถ (เพิ่งขายรถ)  และมาแท็กซี่ ด้วยความที่ผม อยากจะคุยกับแกต่อ (ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไร) ผมจึงเอ่ยป่ากชวนแก ไปหาอะไรกิน   โดยตอนแรกเธอก็ยืนคิดซักพัก สุดท้ายก็พยัคหน้า
..........โดยที่ผมได้ขับ พาแกไปกิน ร้านราดหน้าแถวๆนั้น ไปกัน3คน  ตลอดการกินไปคุยไป ผมได้รู้อะไรหลายๆอย่าง  เช่นเธอมีลูก1คนกับ อาจารย์โต แต่งงานได้แค่3ปีก็เลิกกัน ด้วยสาเหตุอาจารย์โตเจ้าชู้  แต่ลูกอยู่บ้านผู้ชาย และ ก็เคยแต่งงานอีกรอบ ได้5ปี ก็เลิกอีกครั้ง (15 ปีแต่งงาน2รอบ) ตอนนี้เธออยู่คนเดียว แต่ก็มีคุยๆอยู่บ้าง  ส่วนการทำงาน เธอเลิกสอนประจำ มารับสอนเป็นเคจๆ แทน แต่ไม่ได้บ่อย โดยอาชีพหลักเธอ จะเป็นเชลล์ ติดต่อ ลูกค้าเรื่อง น้ำยาทำให้ผลผลิตดีขึ้น (ปุ๋ยสูตรพิเศษ) ส่งพวกเกษตรกร ที่ทำไร่ ทั่วประเทศ   เธอจึงจำเป็นต้องใช้รถที่ประหยัดเพราะวิ่งแยอะ ก่อนหน้าใช้ แคมรี่รุ่นเก่า แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รถที่ถูกใจ เธอบอกว่าต้องดูไปอีกซักพัก
...........สิ่งที่ได้ตอนนั่งกินราดหน้ากัน ผมรู้สึกอาจารย์แอ๋ว ยังน่ารักเหมือนเดิม ยิ้มแย้มเป็นกันเอง. แม้อะไรต่างๆจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา โดยที่ผมและอาจารย์ ไม่มีการเกร่งกัน บรรยากาศสบายๆ ทั้งหัวเราะแซวได้ พอผมสามคนกินเสร็จ ส่วนตัวผมก็แลก line กับอาจารย์แอ๋วไว้ก่อนกลับ จากนั้นก็แยกย้ายกันกลับ โดยผมเดินไปส่งอาจารย์ขึ้นแท็กซี่กลับ
.........หลังจากนั้น ผ่านมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ โจก็ได้ยื่น เอกสารเรียบร้อย กับไฟแนนซ์ ทุกอย่างก็ไปด้วยดี จนกระทั่ง...วันที่ผมไม่คิดว่าตะเกิดขึ้น อีกครั้ง
...........ประมาณ 5โมงเย็นวันศุกร์ ต้นเดือน จู่ๆก็มีการโทรline เข้าเครื่องผม โดยที่สายนั้นคือ อาจารย์แอ๋ว..(ผมไม่คิดว่าเธอจะโทรมา เพราะตอนแรก ผมแลกลายไว้เพื่อจะดู โปรไฟล์เธอเท่านั้น  เท่านั้นจริงๆ  และจะโชว์เพื่อนๆว่า ผมมีไลน์เธอ เพราะเธอคืออดีตนางฟ้าในสมัยวัยรุ่นพวกผม ) โดยที่เธอพูดคำแรกยิ่งทำให้ผมใจสั่น  โดยที่เธอพูดว่า “ นี่พี่แอ๋วเองค๊ะ สะดวกคุยใหม” ....โอ้วววครับ....(ก่อนหน้าที่เจอเธอยังเรียกแทนตัวเอง ว่าอาจารย์อยู่เลย) มันทำให้ผมรู้สึกสนิทใจขึ้นแยอะ และผมก็ตามน้ำด้วยการเรียกเธอพี่ ตาม และในการสทนา ครั้งนี้ คือเธอถามไถ่ว่าโจได้รถหรือยัง และเธอก็บอกต่อว่าส่วนตัวเธอยัง ไม่ได้
...........วินาทีนั้น พอผมได้ยิน ในหัวของผมไม่คิดอะไรทั้งนั้น แม้จะนัดใคร หรือติดงาน หรือว่าธุระอื่นๆ ผมรีบพยามพูด อาสาตัว ไปดูรถให้  ซึ่งพี่แอ๋วแรกๆก็ชั่งใจเพราะเกรงใจ แต่เธอก็ตกลง และบอกกับผมว่า เธอดีใจที่ผม อุตส่าห์ไปช่วยดูให้ (จริงๆผมอยากจะไปมากกว่าที่เธอคิด) ผมจึงได้นัดกับเธอในวันรุ่งขึ้นเลย  (ผมใจร้อนและ ดีใจที่เธอโทรมาจริงๆ) โดยที่เธอให้ผมมารับ ที่แถวแจ้งวัฒนะ เวลา11 โมง เพราะเธอทำธุระตอนเช้า ผมจึงตอบตกลงในทันที
..........พอรุ่งขึ้นอีกวัน ก็มาถึงวันที่ผมนัด ส่วนตัวผมเองตื่นเต้นมาก ผมนอนเกือบจะไม่หลับ เพราะคนที่นัด นั่นคือขวัญใจ ตอนสมัยหนุ่ม อดีตอาจารย์สาวแสนสวย...และเซ็กซี่..ที่ความเก็บไปฝันบ่อยๆ และอีกไม่กี่ นาทีผมก็จะได้ใกล้ชิด แถมยังไปสองต่อสอง ซึ่งเป็นอะไรที่ผม รู้สึกตื่นเต้นจริงๆ และพอผมไปถึง ที่นัดหมาย ผมก็ไปเอารถไปจอดรอ ผมไปรอก่อน10-20 นาที ที่ลานจอดรถ แถวๆห้างในเมืองทองธานี
.........จนกระทั้ง พี่แอ๋วได้โทรเข้า ว่ากำลังเดินออกไป....และอีกไม่กี่นาที เธอก็เดินมาอยุดที่ตรงผม...โอ้ววครับ.....กับสิ่งที่ผมเห็นตรงหน้า....บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังจริงๆ....โดยที่วันนั้น  พี่แอ๋วแต่งตัว  โดยใส่รองเท้าส้นสูงสีดำเงา  ใส่เสื้อสูทสีขาว ด้านในเป็นเสื้อยืดคอวีสีขาว ไซน์เล็ก ที่รัดร่างที่อวบๆ ด้านบนเห็นเป็นสองเต้าใหญ่ๆขนาดคัพ C ชัดเจนมาก ส่วนด้านล่าง เธอใส่กางเกงทรงเอวสูงไร้ขอบ ขาสั้นสีขาวใส่ทับเสื้อยืดอีกที....และตัวกางเกง ที่ทั้งรัดทั้งฟิต แนบเนื้อจากบริเวณหน้าท้องโค้งและรั้ดตึง ไปถึงเป้าสามเหลี่ยม ....และสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นไปอีก นั้นคือ  เนื้อผ้ากางเกงสีขาว เป็นผ้าฮานาโก๊ะที่บางเฉียบ( บางมากๆ) สามารถมองเห็นกางในสีชมพูอ่อนทั้งตัว ได้แบบชัดเจนมาก...โดยไม่ต้องเพ่งมองหรือ ต้องพยามอะไรเลย ชัดเจนมาก (ผมไม่รู้ว่าเธอไม่รู้ตัว หรือไม่แคร์กันแน่)  ....ผมยังนึกไม่ออกว่าลูกค้า ที่คุยกับพี่แอ๋ว ก่อนหน้า จะเงี่ยนมากแค่ใหน ถ้าเป็นผู้ชาย
..........และทุกอย่างในห้วงเวลานั้น ตรงหน้าผมมันทำให้ผมควยโด่แข็งขึ้นมา อย่างอัตโนมัติ   ทั้งต้นขาขาวๆอวบๆ ทั้งชุดที่เธอใส รวมไปถึงกลิ่นน้ำหอมในตัวเอง  มันทำให้ผมกลับย้อนไปถึงเมื่อหลายสิบปีก่อน   ในวันนี้ยังคงเหมือนเดิมเหมือน ที่ต่างก็แค่อายุที่มากขึ้น และหุ่นที่อวบไม่พริ้วเหมือนเดิม....แต่รวมๆก็ดูเซ็กซี่(ไปอีกแบบ)...และนั่นคือผู้หญิงในแบบอาจารย์แอ๋วคนเดิม ในเวอร์ชั่นใหม่........ตลอดการขับไปที่เต็นท์ผมคุยกับพี่แอ๋วไป แอบเหล่มองไป ยอมรับว่าเงี่ยนตลอดทางจนไปถึง เต็นท์รถ
..........ในช่วงเวลานั้นผมกับพี่แอ๋วก็ลงไปดู ไล่ไปที่ละเต็นท์  สิ่งที่ผมรู้สึก ได้ว่า ผมกับพี่แอ๋ว เริ่มที่จะผ่อนคลาย ดูเหมือนจะสนิทใจกับผมมากขึ้นๆ
จากการที่นั่งรถเบาะหน้าติดกับผม เวลาขับไปเต็นท์ แบบเรียบร้อย ก็ค่อยๆ ยกสองขามาขัดสมาธิ หรือไม่ก็นั่งพับเพียบบ้าง ในเบาะ มีบางทีโน้มตัว เอียงตัวเอาไหล่มาใกล้ชิดกับผมเพื่อจะให้ผมดู รถในไอแพ็ตเธอ  จนบางทีผมรู้สึก แอบคิดไปไกลในบางครั้ง
......และสิ่งที่ผม มีความสุขมากในการพาเธอมาในครั้งนี้ ในหลายๆจังหวะ ที่พี่แอ๋ว ตอนเวลาดูรถมีจังหวะ เปิดประตูรถเอาหน้าเข้าไปดู จังหวะยืนแอ่นโน้มตัวโก่งตูด  ภาพสองงามก้นใหญ่ๆที่หุ้มด้วยกางเกงในสีชมพูด้านใน  โชว์หรา ต่อหน้าต่อผมหลายๆครั้ง (เห็นทีไร ผมอยากจะรูดซิปกางเกงด้านหลังเธอ แล้วจับล้วงเอาควยยัดจริงๆ) และมีบางครั้งที่ทำให้ผม น้ำเดิน จังหวะเธอลงไปนั่งยองหันหน้ามาทางผม  เธอจะดูพวก โช็คดูล้อ กางเกงที่รัดตึง ได้รั้งเป้าจนเป็นรูปเป็นสามเหลี่ยม นูนออกมาชัดเจนและใหญ่มาก และ  ยิ่งไปกว่านั้น มีจังหวะที่เธอ เข้าไปลองนั่งเบาะคนขับ แล้วลองปรับเบาะแอนนอนลง  ภาพนั้นสุดเสียวจริงๆ... ต้นขาอวบๆ สองข้างแหวกออก และเป้าหีแอ่นชี้ขึ้น  ต่อหน้าตาผม (ผมแทบอยากจะเอามือไปรูดจริงๆ )........ทุกอย่างวันนั้นแม้จะดูเล็กๆน้อยๆแต่ก็ทำผม รู้สึกเงี่ยนทั้งวัน. และผมก็คิดว่าวันนี้ คุ้มแล้วกับการ มาครั้งนี้
..........แต่..สิ่งผมคิดว่าทุกๆอย่าง น่าจบแล้วในวันนั้น  ก็เหลือแค่ตัดสินใจ และยื่นไฟแนนซ์ เพราะได้2 คันที่เป็นตัวเลือกสุดท้าย ในการตัดสินใจ นั่นคือซีวิค ตัว 2017 กับ altis ในปีเดียวกัน  เราสองคน  กำลังจะเข้าไปนั่งใน รถเพื่อจะกลับ  แล้วตกลงกันว่าผมจะไปส่งเธอที่เดิม   แต่ก็มีโทรศัพ พี่แอ๋วเข้า โดยที่เธอก็ได้ปลีกตัว ไปนั่งคุยคนเดียว ในตอนนั้นผมคิดว่า น่าจะเป็นแฟนหรือผู้ชายที่เธอคบหาโทรมา  ผม จึงยืนรอ ซึ่งตอนนั้น เธอหน้าตาซีเรียสมาก  และเธอนั่งคุยนานมากเกือบ15 นาที
........จนกระทั้งพี่แอ๋วโทรเสร็จ  ก็เดินมาที่ผม โดยทำหน้าตาเหมือน จะให้ผมช่วย  คำแรกที่พูดออกมา  “ พงษ์วุติ มีธุระอะไรใหม เย็นวันนี้และพรุ่งนี้”  พอผมได้ยิน ผมรู้เลยว่า เธอต้องให้ผม ช่วยพาใหนซักที่ ผมจึงยืนคิดซักพัก (เพราะผมจะบอกแฟนยังไง...ถ้าเป็นแบบนั้น )  แต่ด้วยความที่ ความรู้สึกอะไรๆในตอนนี้ ผมพุ่งไปที่พี่แอ๋ว อยู่แล้ว ผมจึงตอบกลับไปว่า “ ว่างครับ  ไม่มีธุระอะไร และไม่ได้ไปใหนครับ “  เธอก็อธิบายผมต่อไปว่า เธอจำเป็นต้องไป เซ็นสัญญา รับออร์เดอร์ลูกค้าเก่า  ที่ขอนแก่นพรุ่งนี้8โมงเช้า เพราะลูกค้าคนนี้จะเดินทางไปเขมร  ตอนสายพรุ่งนี้  ตอนนี้เธอไม่มีรถ ถ้าผมไม่ว่างอาจจะเหมาแท็กซี่ไป  แต่เธอกลัว ไม่เชื่อใจเหมือนผม โดยที่เธอจะให้ค่าน้ำมันและค่าเสียเวลา  ผมจึงตกลง และก็ขอตัว ไปโทรไปแจ้งที่บ้าน(จริงๆแจ้งแฟน)
........พอทุกอย่างเรียบร้อย  ผมก็ขับรถออกมา โดยที่ พี่แอ๋วบอกก่อนไปให้ไปแว๊ะ ที่บ้านเธอก่อน แถวมีนบุรี ตอนแรกเธอบอกให้ผมกลับบ้านก่อนได้แล้ว ค่อยมารับเธอ แต่ผมไม่ขอกลับ (เพราะเข้าหอพักแล้วออกยาก แฟนจะสงสัย)  พอไปถึง หมู่บ้านพี่แอ๋วเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว 1 ชั้น และบ้านเธอเป็นบ้านหลังเดี่ยว1ชั้น ที่อยู่ต้นซอยๆ เลยออกไปก็เป็นบ้านแฝดติดๆกัน2ชั้น  จอดรถเสร็จ เธอก็ชวนผมเข้าไปในบ้าน ....โอ้วววครับ....พอเข้าไปในบ้าน...ในตอนนั้น มีผมและเธอ อยู่สองต่อสอง...(วินาทีนั้น ทำเอาผมคิดไปไกลเลย) ....แต่ในตอนนั้น ทุกอย่างยังไม่มีท่าทีแบบอย่างว่าเลย....ผมก็ทำได้แค่เดินเข้าประตูเลี้ยวขวา นั่งลงที่โซฟาหนังยาว ติดกับกำแพงด้านหน้า พื้นที่รับแขกส่วนห้องนอนก็อยู่ถัดไปกลางๆบ้าน  เดินผ่านห้องนอน จะเป็นประตูกั้น ไปถึงห้องครั้ว กับห้องน้ำ ในส่วนด้านหลังสุด   และในระหว่างนั้น พี่แอ๋วก็เปิดพัดลมให้ จากนั้นก็หาน้ำและขนม มาให้กิน  ก็นั่นคุยกันซักพัก
......... หลังจากนั้น เธอก็ขอตัว ไปอาบน้ำ พร้อมกันกับผมก็ออกไปหน้าบ้าน เพื่อไปสูบบุหรี่ และโทรหาแฟน พอหลังจากนั้นซักพักผมได้ได้กลับ มานั่งที่เดิม...ไม่กี่นาทีต่อมา...โอ้ววแม่เจ้า.....ภาพที่พี่แอ๋วเปิดประตูหลังบ้านเข้ามาหลังจากอาบน้ำเสร็จ...โดยที่เธออยู่ในสภาพห่มผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กๆ....ซึ่งด้านบนมันคลุมแค่ใต้รักแร้ ที่เห็นลูกเต้านมส่วนบน ที่โผล่ออกมาสองเต้า ชัดเจนมาก.... และที่เสียวไปกว่านั่น ด้านล่างที่คลุมมาแค่ปิดตรงเป้าหีเท่านั้น (เรียกได้ว่าระนาบเสมอหีเลย)  มองเห็นเกือบสุดโคลนต้นขา....ภาพนั้นขาทั้งอวบทั้งขาว....(เธอขาวจั๊วทั้งตัว)...ใจผมสั่นมาก...เสียวมาก....กับภาพนั้น
........ในขณะที่ผมนั่งจ้องเธออยู่ พี่แอ๋วก็พูดกับผมว่า “ พงษ์วุติ เข้าไปอาบน้ำหรือ ล้างหน้าล้างตา ก่อน ผ้าเช็ดตัว อยู่หน้าห้องน้ำ”  ผมรีบตั้งสติแล้วพยักหน้ากลับ โดยพี่แอ๋วก็เปิดประตู เข้าห้องนอนเพื่อไปแต่งตัว....ผมจึงลุกขึ้นเดินไป ด้านหลังบ้านเพื่อเข้าห้องน้ำ
........พอผมเดิน ไปถึงหน้าห้องน้ำ ก็มีราวแขวนผ้าเช็ดตัวติดกับผนังห้องน้ำ.......แต่สิ่งผมต้อง สะดุดกับสิ่งที่ผมเห็นด้านล่าง นั่นคือ ตะกร้า ที่วางอยู่ ชุดที่เธอใส่มากัยผมทั้งวัน ถูกถอดลงไปกองที่ตะกร้า ทั้งเสื้อยืดคอวีสีขาว  ทั้งยกทรงสีดำ ทั้งกางเกงขาสั้นสีขาวเนื้อผ้าบางๆ ที่แนบรัดส่วนล่าง ที่สำคัญกางเกงสีชมพูตัวใหญ่ ที่ห่อหุ้มหีเธอทั้งวัน วางหมกอยู่บนสุด......โอ้วววครับ.....วินาทีนั้นผมหน้ามืดมาก..คุมตัวเองไม่อยู่.....ผมได้เผลอหยิบชุดนั้นทุกอย่าง  ของเธอขึ้นมาไล่สูดดมแต่ละชิ้น....ส่วนบนเสื้อยืด และยกทรง สิ่งที่ผมรับรู้ได้  มันเต็มไปด้วยกลิ่นเหงือตัวเธอและกลิ่นน้ำหอม  ส่วนกางเกงขาสั้นและกางเกงใน มีกลิ่นน้ำหอมผสมกลิ่นคาวของหีพี่แอ๋ว.......มันช่างรู้สึกฟินจริงๆ......นี่คือครั้งแรกที่ผมได้ลอง กับคนที่ผมคลั่งมากเมื่อหลายปีก่อน.......
...........ผมทำแบบนั้นอยู่สักพักผม พอผมได้สติผมรีบวางทุกอย่างลงให้เหมือนเดิม....โอ้วววครับ....ต้องบอกว่า  ไม่กี่ครั้งที่ผมจะเผลอทำอะไรแบบนั้น...แต่พอผมนึกถึงพี่แอ๋ว หรืออาจารย์แอ๋วคนสวย สุดเซ็กซี่ เมื่อก่อน มันไม่ไหวจริงๆ แล้วมีโอกาศแบบนี้  ผมเลยเผลอไปจริงๆ...จากนั้นผมก็รีบ เข้าห้องน้ำตามปกติกลัวเธอจะสงสัยและมาเห็นเข้า และช่วงตอนผมอาบน้ำ ควยผมยังโด่แข็งตลอด ผมต้องคอยกดอารมณ์ไว้ ให้ผ่อนคลาย
........จนกระทั่งผมได้ยินเสียง เปิดประตูห้องนอน ตอนนั้นผมเดาว่า พี่แอ๋วคงจะแต่งตัวเสร็จแล้ว ผมจึงรีบๆอาบน้ำเช็ดตัวจนเสร็จ ผมก็ใส่ชุดเดิมแล้วเดินเข้าไปในบ้าน   สิ่งแรกที่ผมเห็นคือประตูห้องนอนเปิดออก  แต่ผมมองไม่เห็นพี่แอ๋ว อยู่ที่ในบ้าน ผมจึงเดินชะโงกเข้าไปในห้องนอนเธอ.........สิ่งที่ผมเห็น....โอ้วววครับ ..พี่แอ๋วอยู่ยังไม่แต่งตัวเลย เธอยังอยู่ในชุดคลุมคล้ายชุดนอนผ้ามันๆบางๆ สีม่วง   และเธอกำลัง นั่งข้างเตียง มือซ้าย ถือกระจก มือขวา กำลังแต่งหน้า ตอนนั้น  จังหวะนั่นเธอ หันมาเห็นพอดี เธอจึงพูดขึ้นว่า “ มานั่งรอที่นี่ก่อนก็ได้น่ะ ข้างนอกมันร้อน  ขอพี่แต่งองค์ทรงเครื่องก่อนน่ะ “ (ในห้องนอนเธอเปิดแอร์)
.........วินาทีนั้นที่ผมได้ฟัง ผมถึงกลับทำตัวไม่ถูกจริงๆ......ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร ...มันคือการให้ท่าหรือแค่ความรู้สึกหวังดี หรือแม้แต่ไว้ใจผมจริงๆ.....แต่ตอนนั้นยากที่จะปฏิเสธจริงๆ ผมจึงเดินเข้าไป ...นั่งลงขอบเตียงอีกฝั่งตรงข้างเธอ โดยที่เธอก็ยังคง แต่งหน้าต่อ....ในห้วงเวลานั้น...ผมสับสนไปหมด.....ผมไม่รู้ว่าเธอต้องการ...หรือผมคิดมากไป เพราะก่อนหน้านั่น แทบไม่แสดงท่าทีอะไรๆกับผมเลย  มีแค่โดนเนื้อโดนตัวบ้างบางครั้ง......
......จกระทั้งพี่แอ๋ว ลุกขึ้นเดินไปอ้อมมาทางผม  โดยที่เธอหันหลังให้ผม....มาเพื่อ มาเปิดตู้เสื้อผ้า เลือกชุด..(วินาทีนั้นผมเงี่ยนมาก) ..โดยที่เธอหยิบกระโปรง สั้นๆทรงเอ สีดำผ้ามันๆ ขึ้นมา พร้อมกับ ปลดเชือกที่รัดชุดคลุมออก ในท่ายืนหันหลังให้ผม  แล้วก้มสอดขาทีละข้างใส่กระโปรงแล้วค่อยๆดึงขึ้น และเขย่งกระซากขึ้นไปที่เอว..........โอ้ววครับ....ต่อหน้าต่อตาผม.......เหมือนผมเป็นอากาศเลย...และกระโปรงทั้งรัดทั้งฟิตรัดก้นจนเป็นขอบกางเกงในชัดเจนมาก.....และต่อเนื่องด้วยการที่เธอหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีครีม ผ้าบางๆเหมือนผ้าซับใน ตะเข็บบนเป็นลายลูกไม้ขึ้นมา   แล้วถอดชุด คลุมออกทั้งหมด  เห็นยกทรงสีขาวไร้สาย ที่รั้งและรัดสองเต้าใหญ่ๆ..(แม้ผมจะมองจากด้านข้างก็เห็นว่ามันใหญ่มาก).....แล้วสวมเสื้อสายเดี่ยวตาม.....แม่เจ้า......โอ้ววครับ........นี่คือครั้งแรกที่ผมได้เห็น...ที่ไม่ใช่แฟน..ไม่ใช่นางแบบ...หรือไม่ใช่แม้แต่สาวไซน์ลาย...ที่มาจะแต่งตัวให้ผมนั่งดูสดๆ....แต่เธอคือที่ผมยังเคารพและไม่สถานภาพใดๆเลย......มันอารมณ์เงี่ยนแบบสุดๆจริงๆ
..........จากนั้น...เธอก็ได้หยิบสูทผ้าใหมสีเลือดหมูออกมาถือไว้. แล้วหันหลัง เดินมานั่งลงที่ข้างๆด้านขวาผม...แล้วหันมาถามผมอีกว่า...”ชุดที่พี่ใส่ ดูเป็นไงบ้าง พอได้ใหม? ” ...โอ้ววครับ.....ในห้วงวินาทีที่ผมเป็น....ในตอนนั้น....ทั้งเงี่ยน...ควยก็แข็งโด่.......ในหัวผม ไม่ได้คิดอะไรนอกจาก...อยากจะเย็ดพี่แอ๋วมากในตอนนี้....และที่สำคัญ...นี่คือห้องนอน....อยู่กันสองต่อสอง....จะมีคนรู้จักเธอสักกี่คน...ที่จะมีโอกาสแบบที่ผมเป็น....ผมคุมตัวเองไม่อยู่จริงๆ...ถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ตายคงเสียของ......ผมจึงตัดสินใจ...ตอบกลับว่า “ ดูเซ็กซีดีครับพี่แอ๋วผมชอบมาก”  พี่แอ๋วเธอก็ยิ้มพร้อมกับหัวเราะเบาๆ  จังหวะเดียวกันผมก็เริ่ม ทำในสิ่งที่อยากจะทำ. โดยยกมือซ้ายยื่นไปหยิบสูทเธอ ที่วางบนตักออก แล้วช้อนไปจับมือฝ่าขวาเธอ...(แบบดื้อๆหน้าด้านๆ).....แล้วพูดขึ้นว่า  “เมื่อก่อนพี่ผมว่า พี่แอ๋วดูเซ็กซี่ยังไง ตอนนี้ผมก็ยังคิดแบบนั้นครับ  “  เธอก็ยิ้มที่มุมปาก...พร้อมกับมือขวาผม อ้อมด้านหลังไปโอบที่เอวเธอ  และขยับตัวผมไปชิดตัวพี่แอ๋ว...แล้วเอียงหน้าลงไปซบที่หัวไหล่เธอ...แล้วพูดว่า..”ตัวพี่หอมมากครับ. ผมรู้สึกดีมากที่ได้อยู่ตรงนี้ครับ”....โดยที่เธอก็ไม่ออกอาการอะไร  แค่ตอบสั้นๆว่า “อ่าห่ะ..เธอมันขนาดนั้นเลยหรือ”
........ต่อเนื่องด้วยการที่ผม ก็ขยับมือขวา ที่จับเอวเธอค่อยๆขยับเลื่อนฝามือไปลูบ บริเวณหน้าท้องเธอผ่านกระโปรงผ้ามันๆสีดำ.....ค่อยๆลูบช้าๆแบบเนียร....วินาทีนั้นผมรู้สึกได้ว่า พี่แอ๋วเริ่มหายใจและถอนหายใจเร็วขึ้น....แรงขึ้น...แต่ไม่พูดอะไร.....และผมก็ไม่รอช้า ผมเปลี่ยนมือซ้ายจากที่จับมือเธอ มาสอดจับหว่างต้นขาซ้าย ด้านในเธอ ที่นั่งแยกออกเป็นช่อง  แล้วทั้งค่อยๆลูบขึ้นลง....แต่ไม่เลื่อนขึ้นไปที่ใกล้ๆเป้ามากนัก...ทั้งๆที่กระโปรงเธอก็ถลกขึ้นสูงเป็นช่องเดือบๆหวอโผล่  (เพราะ ผมกลัวเธอจะลุกขึ้น )....ในช่วงนั้นผมพยาม ตั้งใจจะค่อยๆบิวอารมณ์ พี่แอ๋ว โดยที่พี่แอ๋ว เองก็พยามคุมอารมณ์ ทำเป็นนั่งนิ่งๆ.....แล้วก็เอ่ยขึ้นมาว่า” เธอ..เธอจะนั่งกอดพี่แบบนี้ ทั้งคืนเลยรึ พอแล้ว และไปกันได้แล้วน่ะ”..........พอผมได้ยิน  และรู้สึกว่าเธอ กำลังจะลุกขึ้นจริงๆ  ผมคิดว่าสิ่งที่ผมทำไป มันไม่ชัดเจนพอ ถ้าไม่ได้อะไรเลย ผมอารมณ์คงค้าง และโอกาศดีๆแบบนี้  อาจจะไม่มีอีกแล้ว...
.........ผมจึงได้ตัดสินใจ  ทำแบบชัดเจนไปเลย..(เป็นไงเป็นกัน) ...โดยผมใช้มือซ้าย เปลี่ยนจากลูบต้นขาซ้ายเธอ  ขยับเลื่อนสอด เข้าไปที่ซอกง่ามขาเธอ โดยที่ฝ่ามือผมจับโดนเป้าหีเต็มๆผ่านกางเกงใน  เต็มๆฝามือ ทั้งใหญ่ทั้งแน่น  โอ้วววครับ...จังหวะเดียวกัน กับพี่แอ๋วสะดุ้งตกใจร้องเฮ้ยขึ้นมา.....พร้อมกับรีบหุบต้นขาเหนียบมือผมไว้...และพยามใช้มือขวาเธอจับดึงมือซ้ายผม....พร้อมกับพยามจะบิดตัว ไปมา  พร้อมพูดเสียงกระซิบขึ้นว่า “ อย่าทำแบบนี้ เอามือออกไปเดี๋ยวนี้!!  ไม่เอา...อย่า..เอามือออกชิ”.....แต่ในนาทีนั่นผม ต้องทำต่อ....(ใหนๆได้ทำไปแล้ว) โดยการขืนมือซ้าย แล้วถูฝ่ามือที่เป้าหีแบบนั้นไม่หยุด รวมทั้งยกมือขวา สอดใต้เสื้อสายเดี่ยว เสยขี้นไปบีบนวดหน้าอกขวาเธอ...ในตอนนั้นมือล่างผมก็ลูบไปที่เป้าหี ส่วนมือขวาก็นวดไปที่เต้านม...ผ่านไปซักพัก.....โอ้ววครับ....มันได้ผล...ในสิ่งที่ผมทำไป....อาการขัดขืนพี่แอ๋ว...ก็เบาลงไปเฉยๆ...เธอนั่งนิ่งหลับตาเคลิ้ม....เหมือนเธอแสดงชัดเจนว่าปล่อยให้ผมทำ....หนำซ้ำยังทั้งปล่อยมือขวาเธอที่จับมือผมออก..แล้วใช้สองมือเธอเหยียดค้ำตัวไปด้านหลัง...แล้วนั่งให้ผมทำ
.........ตอนนั้นผมมั่นใจเลยว่า อารมณ์เธอกำลังมา.... จากนั้นผมจึงเริ่ม..ไซร้หน้าไปเลียที่ต้นแขนต้น....ไล่ไปที่คอเธอ...ไล่ขึ้นจนไปถึงซอกหลังใบหู ....พร้อมกับเสียงอ้ำอึ้งครั้งแรก จากปากพี่แอ๋ว “ อื้ม......อื้อหื้อ...อื้ม.....อื้ม......อื้อหื้อ.....” เสียงจากลำคอพี่แอ๋ว ดังเป็นระยะๆ....จนกระทั้ง ผมได้กระซิบข้างหูเธอเบาๆว่า...”พี่แอ๋ว ถ่างขาออกกว้างๆให้ทีครับ”  โดยที่เธอยังหลับตา แต่ค่อยๆขยับถ่างขาออกตามที่ผมบอก.....โอ้ววครับ......จังหวะนั้นผมมองตาม....เห็นต้นขาสองข้างอวบๆของพี่แอ๋วค่อยๆแยกออกจนเปิดอ่าซ่า.....กระโปรงสีดำก็ถลกไปที่เอว.....เหลือแต่ง่ามขา..โล่งโจ้งเหลือแต่เป้าสามเหลี่ยม ที่หุ้มด้วยกางเกงใน  สีครีมขอบปลายลูกไม้....ที่มือซ้ายผมลูบอยู่........(ผมเพิ่งมองเห็นกางเกงในชัดๆ).....เห็นแล้วเงี่ยนมาก...
........วินาทีนั่น ผมไม่ปล่อยให้เสียเวลาโดยที่ผม รีบสอดฝ่ามือซ้าย ไปที่ขอบกางเกงใน ตรงง่ามขาซ้ายเธอ แล้วใช้นิ้วกลาง แหย่เข้าในรูหีพี่แอ๋วแล้วตวัดวน....พร้อมกับเสียงพี่แอ๋วครางออกมาทันที..”โอ้ยยย....เสียววว....หู้ยยยย......หู้ยยยยว........เสียววว.....เธอ....พี่เสียววว....หู้ยยย...”....สักพักพี่แอ๋ว ก็ค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอนหงายกับเตียงนอน.....แต่ที่มากไปกว่านั้น เธอได้ยกมือสองข้างจับข้างตัวผม โน้มลำตัวผมลงมา นอนหงาย  แล้วจับหัวผมมาจ่อและประกบปาก ดูดกินน้ำลายกัน....
...........โอ้วววครับ.....ความรู้สึกเหมือนผมได้ขึ้นสวรรค์เลย...ความรู้สึกที่เกินจะบรรยาย....โดยในตอนนั้นผมสองคน  นอนกินน้ำลายกัน อย่างเมามันส์ พร้อมด้วยด้วยนิ้วกลาง มือซ้ายผมที่ยังแหย่รูหีเธออยู่....จนกระทั้งจู่ๆพี่แอ๋ว ยกหัวผมขึ้น..แล้วใช้มือขวา ถลกเสื้อสายเดี่ยวขึ้นพร้อมมือซ้ายกระซากยกทรงลง  แล้วใช้ทั้งสองมือจับโคนเต้าใหญ่ๆ  เพื่อให้ผมดู....โอ้ววครับ...ผมไม่รอช้า ผมรีบตวัดลิ้นเลียหัวนม...ทั้งดูดทั้งทั้งเลีย.....โดยที่เสียงครางพี่แอ๋ว ก็ดังขึ้นอีกรอบ  “ หู้ยยยย.....ซื้ดดดดด....หู้ยยยยว......หื้ออออ...หู้ยยยย....เสียววววว..โหยยยยย..เสียววว...”  เสียงครางเธอที่เปล่งออกมา  มันทำให้ห้วงเวลาตรงนั่น....กระซากอารมณ์ผมเสียจริงๆ....
..........และในตอนที่ผมนอนเลีย นอนล้วงได้สักพักใหญ่ๆ.......พี่แอ๋วก็พูดออกมาเองเลยว่า “พงษ์วุติ...สอดเถอะ พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ”. พอผมได้ยิน มันทำให้ผมรู้สึกถึง ยิ่งกระซากใจผมให้พุ่งทะยานยิ่งกว่าเดิม.......โอ้ววครับ...อารมณ์นั้น.....เหมือนเธอร้องขอ......ในสิ่งที่ผมควรจะคุกเข่ากราบขอวิงวอนเธอ.....วินาทีนั้น...ผมหยุดทุกอย่าง.....แล้วยกขาเธอขึ้นมาขยับตัวเธอมานอนกลางๆเตียง......ตอนนั้นในหัวผม  ไม่รู้คิดอะไรอยู่......ผมไม่รู้จริงๆ.....แต่ผมอยากจะทำ....ผมได้โน้มทั้งตัวไปที่ข้างๆตัวเธอที่นอนหงายอยู่.......แล้วยื่นหน้าลงไป กระซิบต่อหน้าเธอว่า ระยะประชิด ตาจ้องตา จมูกชนจมูก
ผม / “ (ผมจู๊บปากเธอ1ที )พี่แอ๋ว รู้ใหม ผมมีอะไรจะบอกกับพี่มานานมาก ” (โดยที่เธอก็จ้องมองผมอย่างสงสัย)
พี่แอ๋ว/” มีอะไรรึ  พูดออกมาได้เลย”
ผม /“ผมอยากจะบอกพี่ว่า”
พี่แอ๋ว/ “ อะไรพูดมาเลย เร็วๆ เธอยิ้ม ”
ผม /“ ผมโครตคลั่งพี่เลย พี่รู้ใหม ตลอด3ปี ที่ผมเห็นพี่ผมอยากจะมีอะไรกับพี่มาตลอด  ”
พี่แอ๋ว/ “ ยิ้ม หัวเราะ จ้องตาผม (แล้วยกปากจู๊บปากผม 1ครั้ง)
ผม /” ก่อนผมจะสอด แต่ผมขอพี่บางอย่างก่อนได้ใหม”
พี่แอ๋ว/ ”  (จุ๊บปากผมอีกครั้ง)...ว่ามาเลย ได้ทุกอย่าง ถ้าเธออยากได้ ”
ผม /” งั้นผมขออนุญาต เลียจิ๋มพี่ก่อน ผมจะอยากทำมานานแล้ว จนจะไม่รอไม่ไหวแล้ว”
พี่แอ๋ว/ “หัวเราะ (พยักหน้า) งั้นก็มาลองเลย เอาเลย”
.........พร้อมกันที่จังหวะนั้น พี่แอ๋วรีบพลักตัวผมขึ้น ..พร้อมทั้งใช้สองมือดึงกางเกงในสีครีมลงมา  แล้วยกขาสองข้างมาพาดที่คอผม...โอ้ววครับ.....เธอทำทุกอย่างเร็วมาก....โดยที่ผมเองก็ค่อยๆ ก้มหัวลง แล้วเอียงหน้า ใช้ลิ้นเลียขาซ้ายเธอ ตั้งแต่ เหนือหัวเข่าเธอ เลียต่ำลงไปเรื่อยๆจนถึงเกือบโคลนขาอ่อน... พร้อมกับเหล่สายตา จ้องไปหีพี่แอ๋ว หรือเมื่อก่อนคืออาจารย์ แอ๋ว คนสวยสุดเซ็กซี่...ภาพที่ผมเห็น...ขนหมอยที่ดกดำด้านบน โหนกหีที่อวบขาว ......รอยครีบหีที่ยาวแต่มีสีคล้ำตัดกับสีผิวตัวเธอ...โดยที่มีน้ำเปียกแฉะเล็กน้อย (เพราะโดนนิ้วผมแหย่ ).....พร้อมกันกับกลิ่นคาวหีที่เริ่มคลุกกรุ่น จากที่หน้าผมใกล้จะถึงแคมหี
.......จนกระทั่ง วินาทีนั่น  ผมก้มลงไปไปจ่อตรงๆง่ามขาเธอแล้ว แลบลิ้นเลียไปกลางครีบหีเธอ  ทั้งเลียทั้งดูดทุกอยากในซอกแคมเธอ..เสียงดังซู้ดดดๆ.....แบบคนตายอด ตายอยาก......โดยที่พี่แอ๋วใช้สองจับและจิกไปที่ผมของผม..แล้วก็เปล่งเสียงครางขึ้นตาม “ โหยยย...อา...อา....ซื้ดดด...อา...อา...อา...อา...หู้ยยย...อา......อา......ซื้ดดด..เสียววอ่า...มันเสียววว...” ในตอนนั้นผม  ด้วยอารมณ์ที่ ท่อนล่างผม แข็งแทบจะทิ่มกางเกงออกมา...และผมเองก็ได้ริมรสชาติของสงวนเธอแล้ว.......ผมจีงหยุดทำ....แล้วลุกขึ้นยืน ถอดเสื้อ ถอดกางเกงพร้อมกางเกงใน ทุกอย่างๆในตัวผมไม่เหลืออะไรนอกจากควยที่โด่แข็ง พุ่งตรงไปด้านหน้า..(พร้อมเสียบ)...โดยพี่แอ๋วเอง นอนชันเข่า จ้องมองผม แบบไม่กระพริบตา
..........วินาที ที่ผมเปลือยทุกเสร็จ ผมก้าวไปที่หว่างขาพี่แอ๋ว ที่นอนหงาย ถ่างขาชันเข่ารอ....ผมค่อยๆนั่งย่อลง  บรรจงกดปลายควยเเหย่เข้าไปในในรูหีพี่แอ๋ว...จากนั้นก็นอนราบไปกับร่างพี่แอ๋ว...ด้วยการที่ค่อยๆดันตัวขึ้น-ลงในจังหวะควยผมก็สอดเข้ามิดด้าม..สองมือผมก็จับนวดที่สองเต้านม....แล้วก็โยกตัวสบัดเอวกระเด้าจากช้าๆค่อยๆเร็วขึ้นๆ..........เสียงครางพี่แอ๋วก็ดังขึ้น เสียงลั่นยิ่งกว่าเดิม...” โอ้ยยย.....ซื้ดดดดด.....อ่า....อ่า..โอ้ยย...เสียววว.....โอ้ยยย.....เสียววว....อ่า..อ่า..อ่า..หู้ยยย..อ่า ”....ความรู้สึก..ที่ได้ยินเสียง  ครางเพราะความเสียวของเธอ....สีหน้าเธอที่เหยเก แสดงถึงการปลดปล่อย....ของคนที่ครั้งหนึ่งผม ซื่นชอบ..ชื่นชม.....มันเกินจะบรรยาย......มันช่างกระตุ้นผมมากจริงๆ โดยที่ ผมทั้งคลึง ทั้งเน้น และทั้งรัว..
..........ช่วงเวลานั้น ผมนอนกระเด้าพี่แอ๋วอยู่นานหลายนาที...ด้วยความเหนื่อยล้าทั้งวันจากไปดูรถ.....พร้อมกันที่ควยผมโด่แข็งตลอดที่อยู่กับเธอ...และการที่เธอเป็นอาจารย์แอ๋ว...ทำให้ผมมีอารมณ์พุ่งกว่าปกติ...จนกระทั้งน้ำในลำควยผมใกล้จะพุ่ง....ผมจึงตัดสินใจ จับควยชักออก แล้วลุกขึ้นไป นอนคล่อมที่คอพี่แอ๋ว แล้วจับยัด
ควยยัดเข้าไปที่ปากเธอ...โดยที่เธอเองก็ได้อ้าปากค้างรอ....ผมไม่รอช้ารีบใช้สองมือช้อนยกหัวพี่แอ๋วแล้วดันควยแทงเข้า-ออก.....
.......โอ้วววครับ.....ภาพในวินาทีนั้น....มันแสนสุดที่ผมจะบรรยายจริงๆ.....ภาพที่เธอกระอักน้ำลาย ทะลักออกมาเต็มลำควย.  พร้อมด้วยใบหน้าที่แดงก่ำของเธอ และเสียงดังอักๆ...ตอนผมทิ่มควยอัด.......ทำผมอดคิดไม่ได้จริงๆถึงอดีต...ที่อาจาย์แอ๋ว......อาจารย์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง....แถมยังหน้าตาสวย...หุ้นดีเฟอร์เฟค...แต่งตัวได้ยั่วยวน เซ็กซี่กระซากใจ...คนนี่ผมเก็บมาฝันเปียกบ่อยๆ...เชื่อว่าแม้แต่ใครๆ....ไม่เว้นแม้แต่คนภารโรง คนขายข้าวในโรงอาหาร  นักศึกษาชายทุกคน .....ถ้าได้เห็นเธอในยุคนั้น.....ก็อยากขึ้นครูเธอทั้งนั้น
........และตอนนี้  วินาที...ตรงหน้าผม  ผมกำลังทำในสิ่ง ที่คนในคณะ เพื่อนรวมห้อง..รุ่นน้อง รุ่นพี่ต้องอิจฉาแน่ๆถ้าได้รู้......นั่นคือสิ่งที่ผมกำลังนั่งคล่อม เย็ดปากอาจารย์ที่เคยรักและเคารพอยู่......โอ้ววครับ  ยิ่งนึกย้อนยิ่งอารมณ์พุ่ง....กับภาพที่เธออ้าปากรูดไปกับควยผม...ซึ่งเป็นปากเดียวกัน ที่พร่ำสอน  เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ เรอเนอร์ซอง..กอธิก..โรมันเนส....เลโอนาโด..เอลเจโล่ ที่เธอพ่นน้ำลายสอนคนอื่นเป็นประจำ.....วันนี้กับโดนลูกศิษย์  ที่เกือบติดF  ในวิชาเธอสอน....
........และจนกระทั่งในที่สุด ผมก็ได้ปลดปล่อยทุกๆอย่างในอดีต...ด้วยการพ่นน้ำเว้าใส่ปากเธอ.....(เต็มๆ)...วินาทีนั้น....เหมือนผมได้ก้าวพ้นทุกอย่างที่ติดในอดีตไปแล้วจริงๆ....โดยที่ผมยังนั่งจ้องเธอในท่านั้น ภาพเธอที่กำลังนอนเช็ดปากอยู่...ผมมีความสูขมากๆ..ที่เห็นภาพนั้น..และผมรีบลุกขึ้น มานอนข้างๆตัวพี่แอ๋ว....โดยที่ผมและเธอก็นอนเอียงข้าง จ้องหน้ากันและยิ้ม โดยที่เธอเองก็  ก็พูดขึ้นว่า...” นี่ เราทำอะไรลงไป พี่งงตัวเองจริงๆ” ผมก็รีบตอบว่า..”ผมเสียใจครับพี่แอ๋ว ผมเห็นพี่ผมมีอารมณ์จริงๆ อย่างที่ผมบอกพี่ไป”...โดยที่เธอยิ้ม แล้วพูดต่อไปว่า “ ช่างเถอะมันเกิดขึ้นแล้ว..จากนี้ก็ไม่มีแบบนี้อีกแล้วนะ เพราะเธอก็มีแฟน(เธอรู้) พี่ก็มีคนของพี่ “
ผมก็พยักหน้า (แบบยังอยากได้ต่อไปเรื่อยๆ)
..........หลังจากเสร็จกิจกรรมร่วมไคล้กัน เราทั้งสองก็ต่างอาบน้ำกันอีกที พร้อมกันกับพี่แอ๋วก็ได้เปลี่ยนชุดใหม่เป็น เป็นเชิ๊ตแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวรัดเนื้อสีเทาเข็ม  และประมาณ 5ทุ่ม เราสองคนก็ออกเดินทางไปขอนแก่น.....ตลอดทาง เหมือนเวลาผ่านไป...ผมเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง....ตอนการขับรถ ผมก็ใช้มือซ้าย คอยจับหน้าอก ลูบเป้าเธอไปตลอดทาง...โดยที่พี่แอ๋วเอง ก็ไม่มีอะไรที่จะหวงตัวแล้ว...เธอเลยปล่อยให้จับให้คลำ...แม้แต่ในบางครั้งที่แวะปั้ม....ผมกับเธอก็นั่งดูดปากกันอยู่ในรถ ทุกครั้ง....เราทำแบบนี้ตลอดจน ถึงขอนแก่น
......จนกระทั่งเราสองคนก็กลับ มาถึงบ้านพี่แอ๋ว...ในตอนแรกผมก็ ก็ขอเธอต่ออีกรอบ....ดูเหมือนคราวนี้ เธอขอผมและให้เหตุผลว่า...เราควรจบก่อนที่มันจะไม่จบดีกว่า..เพราะคนต่างรู้ดีว่าไปต่อกันไม่ได้...และบอกผมว่า เธอโอเครกับผมมาก และยังคบหากันได้เหมือนเดิม ในฐานะ พี่กับน้อง.....ตอนนั้นผมก็เซ็งมาก...แต่ก็เข้าใจ
.........หลังจากวันนั้น ผมกับเธอก็ไม่ได้คุยกันอีก แม้ว่า 1-2 วันแรกเราก็ทักทายดันบ้าง หลังจากนั้นก็หายไป
.........ในความรู้สึกผมจริงๆ เธอคือนางฟ้ามาตลอดหลายปี ผมยอมรับว่าเธอคือทางผมจริง ๆจริตที่ตัวเธอมี ทุกอย่าง หน้าตาสวย ผิวพรรณ  พูดเพราะ บุคคลดี แต่งตัว แม้ว่าวันนี้ เธอจะมีอะไรๆเปลี่ยนไปแยอะมาก...แต่สุดท้ายผมก็ยังมีภาพเก่าๆ ที่เคยเห็นอยู่ในใจ......แม้ว่าใครจะบอกว่าเธอก็แค่สาวใหญ่ แม่ม้าย..หุ่นอวบ คนหนึ่งเท่านั้น....แต่ถ้าใครได้เห็นตอนเธอรุ่งๆ...เชื่อว่าจะไม่มีใครคิดแบบนั้นจริงๆ

......นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่ผมได้เจอมา  นำมาเล่ามาแชร์. ซึ่งผมรู้สึกพิเศษมากๆ...กับสิ่งที่เกิดขึ้น จริงๆ ผมอาจจะเล่ายาวมาก ผมต้องขออภัยไว้ตรงนี้ครับ ว่างๆมีอีกเหตุการณ์เก่าๆเรียบๆอยู่ ผมจะกลับมาเล่าให้ฟัง  ขอบคุณครับ