ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

เด็กม.ปลาย
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8330
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
เด็กม.ปลาย
« on: January 09, 2021, 07:14:35 AM »ผมเรียนครุศาสตร์ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พอถึงปี 3 ผมต้องไปสังเกตการณ์สอนในโรงเรียนเป็นเวลาหลายสัปดาห์  มีหน้าที่ช่วยครูพี่เลี้ยงดูเด็กๆชั้น ม.1 ซึ่งผมก็ทำหน้าที่อย่างตั้งใจ  เด็กๆทุกคนก็ร่าเริงตามประสา

แต่ผมไปสะดุดตาเด็กหญิงคนหนึ่งเธอชื่อว่าสา สาเป็นเด็กผู้หญิงตัวไม่สูงนัก  ออกจะอวบๆหน่อย  คิ้วเข้ม  มีลักยิ้มที่แก้มทั้งสองข้าง  ที่สะดุดตาเนื่องจากว่าเธอเป็นเด็กที่เงียบๆ ไม่ค่อยคุยกับใคร  เวลาผมเข้าไปสอนแทนครูพี่เลี้ยงผมก็ชอบแซวเธอบ้าง

 ล้อเธอบ้างเพื่อให้เธอยิ้ม  แล้วก็ได้ผล  หลังๆเธอดูสดใสมากขึ้น  และเวลาเจอผมเธอจะชอบยิ้มปนอายๆ ให้ผมเสมอๆ  แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเห็นว่าเธอเป็นเด็ก  พอวันสุดท้ายที่ผมจะต้องกลับมหาวิทยาลัยเธอได้ขอรูปและเบอร์โทรศัพท์ผมก็ให้ไป(เด็กหลายๆคนก็ขอเบอร์นักศึกษาที่ไปทั้งนั้น) แต่เธอก็ไม่ได้โทรมาเลยและเราก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลาเกือบ 2 ปี

    วันหนึ่งผมได้ยินเสียงโทรศัพท์ดัง  ผมก็ไปรับเป็นสานั่นเองที่โทรมา  เธอมีเสียงที่เศร้าปนสะอื้น  เมื่อถามไถ่ก็ได้ความว่าเธอทะเลาะกับพ่อเพราะเธออยากเรียนต่อ ม.4 สายศิลป์  แต่พ่ออยากให้เรียนสายวิทย์  จนถึงขั้นจะไล่เธอออกจากบ้าน  ผมก็เลยกลายเป็นที่ปรึกษาเธอมาตั้งแต่บัดนั้น  เราคุยกันทุกคืนก่อนนอนจนกระทั่งเธออยู่ ม.6  ผมก็รู้สึกว่าเธอคงมีใจให้ผมบ้างโดยผมอยากทดสอบดูว่าความคิดของผมจริงหรือไม่  วันหยุดผมจึงชวนเธอไปดูหนังเธอก็รับปากทันที  เราไปดูหนังเรื่องโป๊ะแตก(แทนที่จะดูหนังรัก 555)  ในหัวผมไม่ได้สนใจหนังเท่าไหร่นัก  คิดแต่เพียงว่าผมจะทำอย่างไรให้รู้ว่าเธอมีใจ  พอดีอากาศในโรงหนังค่อนข้างหนาว  ผมเลยกระซิบถามเธอว่า  “สาหนาวมั้ย” เธอบอกว่าไม่หนาว  (ตอนนั้นเซ็งเลยตอบงี้มาจะไปไงต่อเนี่ย 555)

ผมเลยถามเธอต่อว่าจริงเหรอ  สาก็ตอบว่า  “จริงค่ะ  ทำไมอ่ะ”  ผมไม่รู้จะทำไงเลยใช้วิธีดิบๆไปเลย  โดยการมองหน้าเธอแล้วก็แบมือยื่นไปที่เธอ(ในใจคิดว่าเอาวะเป็นไงเป็นกันหนังก็ไปซะครึ่งเรื่องแล้วชักช้ามีหวังอด) เธอมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มอายๆ ก่อนที่จะเอามือของเธอมาวางบนมือของผมอย่างรู้ใจว่าผมต้องการอะไร (รู้งี้ทำไปตั้งนานและ)  จากนั้นเราทั้งคู่ก็ไม่ได้พูดอะไรกันต่อ  เรากำมือกันไว้แน่น ตาทั้งสองคนจ้องไปที่หนังอย่างตั้งใจ  แต่ผมไม่ได้สนใจหนังเลย  หนังมันคงตลกถูกใจสามากสาขำไม่หยุด  เธอลืมตัวหรือตั้งใจไม่รู้  ทุกครั้งที่หัวเราะเธอจะเอามือไปปิดปาก  (คงกลัวเสียงดัง)

 แต่ผมไม่สนใจหรอกเพราะเวลาเธอยกมือขึ้นไปแขนผมจะไปแนบกับหน้าอกของเธอพอดี  สาเป็นคนหน้าอกใหญ่พอสมควร(เพราะเธอเป็นคนอวบ)  หน้าอกของเธอนิ่มมาก  ผมเกร็งไปทั้งตัวโดยเฉพาะเจ้างูน้อยของผม  มันพองตัวจนแทบจะระเบิดออกมาเลยทีเดียว  จนหนังจบเราทั้งสองก็แยกย้ายกันกลับบ้าน  เราโทรคุยกันเหมือนเดิมและคืนนั้นสาบอกว่าเธอจะไปสอบเข้ามหาลัย  โดยเขาใช้อิมแพคเมืองทองเป็นสนามสอบ  ซึ่งเธอบอกว่าต้องไปค้างคืนเพราะมีสอบแต่เช้า  สาเป็นเด็กที่ไม่เคยไปไหน  นั่งรถเมล์ไม่เป็น  เธอจึงชวนผมไปเป็นเพื่อน  ผมถามเธอว่า “ ไปค้างคืนกับพี่ไม่กลัวเหรอ”  เธอบอกว่าไม่กลัว  “พี่คงไม่ทำอะไรสาหรอกมั้ง”  แล้วเราก็หัวเราะ  (หารู้ไม่ว่าในใจผมคิดไปไกลซะแล้วฮ่าๆๆๆ)

    ผมเลยจัดการจองโรงแรมที่ใกล้ที่สุดไว้ล่วงหน้า  พอบ่ายๆวันอาทิตย์ผมจึงเดินทางไปพร้อมเธอโดยนั่งรถตู้ไป  สาใส่เสื้อยืดแนบเนื้อเห็นหน้าอกนูนออกมาชัดเจน  กางเกงยืนส์รัดรูปจนเนินเนื้อสามเหลี่ยมของเธอลอยเด่นออกมาอวดสายตาผมอย่างที่สุดจนงูน้อยผมแข็งขึ้นมาเลยทีเดียว  ระหว่างทางเธอก็หลับๆตื่นๆ ผมก็ได้โอกาสวางมือบนหน้าขาของเธอ เตะนั่นโดนนี่ไปเรื่อย กว่าผมกับเธอจะไปถึงที่พักก็ประมาณเกือบหนึ่งทุ่ม  ผมพาเธอออกไปหาอะไรกิน  พอกลับมาที่ห้องพักเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำ  เธอนุ่งผ้าขนหนูหลบไปที่มุมหน้าห้องน้ำเพื่อถอดเสื้อผ้าแล้วก็รีบเข้าห้องน้ำไปโดยพับชุดที่เปลี่ยนไว้ที่เก้าอี้  ผมไม่รอช้าในระหว่างเธออาบน้ำนั้น  ผมตรงไปที่เสื้อผ้าเธอทันที  แล้วก็เป็นไปตามคาด  เธอเอาเสื้อผ้าของเธอห่อทั้งยกทรงและกางเกงในเอาไว้

ผมเอายกทรงของเธอมาสูดดม  กลิ่นเหงื่อปนกลิ่นน้ำหอมจางๆ ทำให้ผมมีอารมณ์มาก  หัวใจเต้นตึกๆๆๆๆๆ ไม่เป็นจังหวะ  จากนั้นผมก็หยิบกางเกงในของเธอออกมาผมต้องตะลึงมากเพราะที่เป้ากางเกงในของเธอมันมีน้ำเหลวๆใสๆ ของเธอเปื้อนอยู่  (สงสัยจะเป็นน้ำเงี่ยน)  ผมเอามาดม  มันกลิ่นแปลกๆ ออกจะสาบนิดๆ ปนกลิ่นฉี่จางๆ แต่มันทำให้ผมเงี่ยนมากๆ  จนอยากจะชักว่าวใส่ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป  แต่ผมอดใจไว้จนเธออาบน้ำเสร็จเธอนุ่งชุดนอนสีฟ้าออกมาน่ารักมาก  ผมรีบเข้าไปอาบต่อ  ในหัวผมมันวุ่นวายไปหมด  ผมอาบไปเจ้างูของผมมันก็แข็งไป  จนผมแอบไปเห็นหมอยเส้นหนึ่งติดอยู่ที่ท่อระบายน้ำ  ต้องเป็นของสาแน่เลย จุดนั้นผมไม่ไหวแล้วครับ  ผมเอามือกำงูน้อยของผมทันทีแล้วก็รูดเข้ารูดออก  ใจก็นึกถึงหน้าสา  และกางเกงในสาที่เปียกน้ำเงี่ยน และก็กลิ่นหีของสาที่ติดอยู่ที่กางเกงใน จนน้ำผมแตกพุ่งออกไปอย่างแรงจนเปื้อนฝาผนังไปหมด


    พอผมอาบน้ำใส่เสื้อผ้าเป็นกางเกงบ๊อกเซอร์กับเสื้อยืดบางๆ (ไม่ใส่กางเกงในนะครับ)  ตอนนั้นสานอนห่มผ้าห่ม  ในมือก็ถือหนังสือวิชาคณิตอยู่  เธอหันมาทำหน้าทะเล้นแล้วถามผมว่า  “ทำไมพี่เอกอาบน้ำนานจัง”  ผมยิ้มๆ แล้วตอบไปว่า “ถ้าอยากรู้คราวหน้าก็มาอาบด้วยกันสิ”  เธอหน้าแดงทันที  ผมบอกเธอว่าหนาว (ใช้มุกเดิม) แล้วก็เข้าไปนอนข้างๆเธอ  โดยเอาตัวเข้าไปเบียดเธอใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน

 ตอนนั้นไฟในห้องปิดหมดมีแต่ไปหัวเตียงสลัวๆ  ผมเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆ หูของสา  แล้วกระซิบโดยจงใจให้ลมไปกระทบกับหูและซอกคอเธอเบาๆ “ตัวสาอุ่นจังพี่ขอกอดหน่อยนะ”  ผมไม่รอคำตอบ  รีบเอามือเข้าไปกอดช่วงเอวของสาไว้(คิดดูแล้วกันว่าหน้าผมจะอยู่ตรงไหน)  สาพูดกับผมเบาๆว่า “พี่เอกบ้า”  แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหนีผมเลยซักนิด  แต่ตาเธอก็ยังคงมองที่หนังสือต่อไป  ผมได้ใจจากแค่กอดมือก็เริ่มซุกซน เริ่มจากลูบเอวที่ปกคุมด้วยชุดนอนนิ่มๆของเธออย่างแผ่วเบา  แล้วค่อยๆไล่ขึ้นไปถึงสีข้างใต้ราวนม  เลื่อนลงมาหน้าท้องน้อย  วนไปวนมาแถวสะดือของเธอ  เธอยังคงอ่านหนังสือต่อไปนิ่งๆ  แต่ผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจของเธอที่ถี่ขึ้นและแรงขึ้นมาจากตอนแรก

 ผมค่อยๆ เอามือสอดเข้าไปในเสื้อของเธอ  ลูบท้องน้อยของเธอ  ไล่ลงไปถึงตะเข็บกางเกง  แล้วเอามือแซะตะเข็บของเธอเหมือนจะล้วงเข้าไปข้างในแล้วก็เอาออกมา  เธอกระตุกเล็กน้อยทุกครั้งเวลาที่ผมทำท่าจะล้วง  มืออีกข้างลูบโคนขาที่นิ่มนวลแต่เต่งตึงของสาวอายุ 18 อย่างช้าๆ  ผมเงยหน้ามองเธอ  หนังสือยังคงอยู่ที่มือเธอ  แต่ดวงตาของเธอทั้งคู่นั้นไม่ได้มองหนังสืออีกต่อไป  เพราะตอนนี้ใบหน้าของเธอเงยสูงขึ้น ตาทั้งสองข้างของเธอหลับพริ้มอย่างมีความสุข  ลมหายใจหอบแรงเหมือนคนที่เพิ่งไปวิ่งรอบสนามมาเลยทีเดียว  ผมไม่รอช้า  ไล่มือของผมขึ้นไปจนโดนราวนมของเธอ  มือนึงก็ค่อยๆแซะเข้าไปในเสื้อใน  อีกมือก็เอื้อมไปลูบหนังอันเนียนนุ่มพร้อมกับปลดตะขอเสื้อในเธอออก

เธอสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเสื้อในของเธอหลุดลงมากองอยู่ที่ท้อง  ทำให้ผมสัมผัสได้ได้ถึงเนินเนื้อปทุมอวบอิ่มของสาวแรกรุ่น  ผมค่อยๆ เอานิ้วไปเขี่ยที่ยอดปทุมของสาอย่างนุ่มนวล  สายังคงหลับตาพริ้ม  เม้มปากแน่น  และมีเสียงคราง อือออออ อือออออ เบาๆ ในลำคอ  ผมใช้ปากจูบลงไปที่สีข้างของสาไล่ไปที่ท้องน้อย  เอาลิ้นตวัดวนไปวนมาแถวๆสะดือของเธอ  สาแอ่นตัวขึ้นมาแล้วร้อง ซี้ดดดดดดดดด!!!  ออกมาอย่างลืมตัว   ผมเอาลิ้นไล่มาเรื่อยๆ  จนถึงหน้าอกอวบอิ่มของเธอ  ตวัดไปตวัดมาตรงปานชมพูโคนยอดถัน โดยไม่ยอมให้โดนปลายยอดอย่างจงใจจะยั่วให้เธอขาดใจไปเลย  สาแอ่นอกรับลิ้นของผมและส่ายไปมาเพื่อให้โดนหัวนมที่ตอนนี้มันตั้งชันสูงแข็งเป็นไตอยู่ปลายยอด

  แต่ผมก็หลบเลี่ยงไปโดยให้ลิ้นมันเฉี่ยวหัวนมของสาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  ผมตั้งใจจะยั่วเธอให้ถึงที่สุด  จังหวะที่เธอกำลังเผลอนั้น  ผมก็เอาปากไปตะปบที่หัวนมของเธอ  ดูดและเอาลิ้นเลียไปมาอย่างรวดเร็ว  สาถึงกับดิ้นแล้วก็ร้อง ออกมาอย่างเสียวซ่าน ซี้ดๆๆ!!!  โอ้ยยยยยยยยยยยยยย!!!  อ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!  มือของเธอจิกที่หัวของผม  ขยำจนหัวผมยุ่งไปหมดผมย้ายมาดูดหัวนมของเธออีกข้างอย่างกระหาย  เธอแอ่นอกรับแล้วจับหัวของผมกดแนบไปกับนมของเธออย่างรุนแรง  มือซ้ายของผมลูบไล้ขึ้นมาจ่ออยู่ตรงเป้ากางเกงของเธอ  เหมือนสาจะรู้ตัว  เธอรีบหุบขาทันที เพื่อไม่ยอมให้ผมเอามือล่วงล้ำของสงวนแสนรักของเธอได้

 ผมก็ไม่บังคับเธอ  แต่ใช้วิธีลูบขาเธอหนักขึ้น  แล้วก็ดูดหัวหมอย่างแรงพร้อมเอาลิ้นเลียลากยาวๆ  ไปมาจนในที่สุดสาก็กางขาออกให้ผมเอามือลูบไปถึงหว่างขาของเธออย่างลืมตัว   สาไม่ได้ใส่กางเกงใน  ระหว่างมือผมกับเต่าตัวโหนกนูนของเธอจึงมีแค่กางเกงนอนบางๆกั้นอยู่เท่านั้น  สาคงจะเงี่ยนเต็มที่แล้วเพราะน้ำเมือกเธอไหลซึมจนทะลุกางเกงออกมา  ผมเอาปลายนิ้วแตะไปที่เม็ดติ่งของเธอ  เธอสะดุ้ง  ผมเลยเอานิ้วเขี่ยอย่างรวดเร็วๆ  ตัวเธอสั่นเหมือนคนหนาวจัด  ปากก็กัดฟันกร๊อดๆๆๆๆๆ  ร้อง  อูยๆๆๆๆๆ!!!  ไม่หยุด

จนเธอทนไม่ไหวเอามือมาจับมือผมแล้วบอกว่า  “พี่เอกหยุดก่อนสาไม่ไหวแล้ว  ฉี่!!! สา..... !!!  จะแตก!!!  แล้ว  พี่เอกจ๋าหยุดก่อน!!! ผมไม่ฟังเสียง  ยิ่งเธอห้ามผมยิ่งเร่งจังหวะนิ้วให้เร็วถี่จนเธอร้องไม่เป็นภาษา  “พี่เอกสาไม่ไหวแล้ววววววววววววว”  ผมเร่งนิ้วพร้อมกับบอกเธอว่า  “ไม่ไหวก็ปล่อยออกมาเลยสาจ๋าาาาา”  สากดมือผมแน่นแอ่นก้นสูงขึ้นยิ่งทำให้นิ้วผมบี้เม็ดของสาได้ถนัดและแรงขึ้นจนสาบอกว่า  “พี่เอกกกกกกกกกก  สะสะสะสา!!!  ตะตะตะแตกกกก!!!แล้ววววววว!!!

 สิ้นเสียงสาก็กระตุกอย่างแรง  ลมหายใจหอบแรง  ทิ้งตัวลงกับที่นอน  แต่ยังคงกระตุกตามจังหวะที่ผมลูบเป้ากางเกงของเธอที่ตอนนี้ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่เพิ่งจะระเบิดทะลักออกมาเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ  ผมจูบเธอที่แก้มเบาๆ แล้วกระซิบข้างหูเธอว่า  “สาชอบมั้ย”  เธอไม่ตอบ  พร้อมหันหน้าหนีผม  ผมจึงคลึงเม็ดเธอเบาๆ แล้วบอกเธอต่อว่า  “พี่รักสานะ  สารักพี่มั้ย!!!”  เธอไม่ตอบอีก  ผมจึงเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงลูบผ่านเส้นหมอยดกดำของเธอจนไปถึงเม็ดเสียวที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน  แต่ยังคงเด้งสู้มือ แล้วเขี่ยอย่างรัวและเร็วอีกครั้ง

สาร้องออกมาด้วยความเสียว โอ้ยยยยยยยยยยยย!!!  พี่เอกสาเสียว  อย่าแกล้งสาสิ!!!  ผมเลยบอกว่า “ก็สาไม่ยอมบอกนี่ว่ารักพี่มั้ย” มือก็เขี่ยเม็ดไม่ยอมหยุด  สาเลยพูดออกมาด้วยเสียงสั่นๆ ระระรัก!!!ค่ะ  สาารักกกพี่เอกมากๆเลย  รักตั้งแต่ตอนสาอยู่ ม.1 แล้วค่ะ!!!  ผมแปลกใจเล็กน้อยไม่น่าเชื่อว่าเด็กๆแบบนั้นจะมีความรักกับเขาแล้ว  ผมเลยหยุดเขี่ยเม็ดเธอ  แล้วค่อยๆเปลี่ยนเอานิ้วมากรีดร่องเสียวของเธอขึ้นลงๆ ช้าๆ  เนิบๆ  กลีบที่ไม่เคยถูกชายใดล่วงเกินมันช่างแนบสนิทชิดกันจนแทบแยกจากกันไม่ออก

ผมไซ้ซอกคอเธอไปจนถึงปาก  เมื่อริมฝีปากของเราประกบกันลิ้นนุ่มๆของสาก็ออกมาเบียดพันกับลิ้นของผมอย่างรู้งาน  สาคงจะเริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว  เพราะมือข้างหนึ่งที่กรีดร่อง  และอีกข้างหนึ่งก็ยังคงบี้หัวนมของเธออยู่ตลอดเวลา  สาจึงดูดปากแลกลิ้นกับผมอย่างหื่นกระหาย  ผมจึงถามสาว่า  “สาจ๋าพี่ขอถามอะไรหน่อย” “ค่ะ” สาตอบ  “ทำไมกางเกงในที่สาใส่เมื่อเย็นถึงมีน้ำเมือกออกมาเยอะแยะเลยหล่ะ”  สาหน้าแดงแล้วบอกว่า “ พี่เอกแอบเอามาดูเหรอทำไมลามกจังหล่ะ”  แล้วก็ทำท่าเหมือนจะงอน  ผมกลัวว่าเธอจะงอนผมจนเสียการ จึงรีบเอาปากมาประกบและดูดปากแลกลิ้นกับสาอย่างดูดดื่มอีกที  พอสาเริ่มคราง อื่อๆๆๆ  ผมเลยถอนปากออก  แล้วบอกสาว่า  ก็พี่รักสา  พี่อยากอยู่ใกล้ๆสา  สาตอบพี่นะ

 สาเลยบอกว่า “ก็บนรถพี่เอกเอามือมาลูบๆขาสา อยู่ดีๆมันก็ออกมาเองอ่ะ”  เธอตอบด้วยใบหน้าที่แดงแล้วรีบหันหน้าหนีทันที  ผมเลยได้ทีถามเธอต่อว่า “ทำไมโดนพี่ลูบขาแล้วเงี่ยนเหรอ”  ด้วยคำพูดที่หยาบคายผมกลัวเธอรับไม่ได้จึงเขี่ยเม็ดเธอแรงกว่าเดิมในขณะที่ถาม  ซึ่งมันได้ผล  แทนที่เธอจะโกรธผมที่ใช้คำพูดแบบนั้น  เธอกลับหลับตา กัดปาก  ร้องซี้ดดดดดดดด  พร้อมพยักหน้าออกมา  ผมยิ้มทันที  แล้วถามว่า  “พยักหน้านี่หมายความว่าอะไรเหรอ”  สาตอบว่า  “แปลว่าใช่ไงค่ะ โอ้ยยยย!!!  ซี้ดดดด!!!”  “ใช่อะไรหล่ะ”  ผมถามต่อ  พร้อมไซร้ซอกคอ  เขี่ยเม็ดแตด  และดูดหัวนมเธอหนักขึ้น

 สาตอบด้วยเสียงสั่นๆ บนครางว่า สะๆๆๆๆๆสางะๆๆๆๆเงี่ยน!!!  เงี่ยนตั้งแต่อยู่บนรถแล้วววว!!!  อู้ยยยยยยยย!!!  แล้วจะให้พี่ทำยังไงหล่ะ  อยากหะๆๆๆให้พี่เอกอาวววค่ะ!!!  เอาคืออะไรอ่ะสา  โอ้ยยยย!!!  พี่เอกง่า!!!  เงี่ยน............อยากๆๆๆๆหะๆๆ.....ให้พี่เอกเย็ดค่ะ!!!  สิ้นเสียงสาก็เกร็งตัวและกระตุกอย่างแรงอีกครั้ง  สาคงสำเสร็จความเสียวคานิ้วผมไปอีกเป็นรอบที่สอง  เธอนอนทิ้งตัวหอบอย่างหมดแรงผมค่อยๆถอดกางเกงของเธอออกช้าๆ  พร้อมถอดบ๊อกเซอร์ของผมออกด้วย  ท่อนล่างของเราทั้งคู่เปลือยเปล่า  ผมจ้องมองที่เนินหีที่โหนกนูนเต็มไปด้วยขนดกดำของสาววัย 18 อย่างตื่นตาตื่นใจ  สาคงอายสาคงอายเธอจึงเอามือมาปิดพร้อมบอกว่า “พี่เอกอย่ามองสิ  สาอาย”  ผมจึงบอกเธอว่า  “เราจะเป็นผัวเมียกันแล้วไม่ต้องอายหรอก”  พร้อมกับเอามือเธอมาจับดุ้นเอ็นของผม เธอกำแบบกล้าๆกลัวๆ  ผมบอกเธอว่า  “สาจับไว้นะ  ควยของพี่จะเป็นของสาคนเดียว”  สาหันมายิ้มกับผม  หน้าแดงกล่ำ  พร้อมเอามือผมไปวางบนหีที่เปียกชุ่มของเธอพร้อมบอกว่า “หีของสาก็จะเป็นของพี่เอกคนเดียวค่ะ”

 ผมยิ้มรับแล้วไปจูบที่หน้าผากของเธอ  ดูดปากเธอ  ไฟรักที่ยังคุกรุ่นของเธอลุกโชนอีกครั้ง  ผมถอดเสื้อทั้งของตัวเองและของสาจนร่างกายเราเปลือยเปล่าทั้งคู่  หน้าอกเธอชูเด่น  หัวนมตั้งสูงท้าทายการรุกล้ำอีกครั้ง  ผมดูดนมทั้งสองข้างของเธอพอเป็นพิธี  แล้วรีบล่วงไปที่ของสงวนของเธอทันที  เธอแยกขาออกแบบไม่ต้องบอก  ทำให้ผมเห็นกลีบที่ปิดสนิทผลิแยกออกมาเล็กน้อย  น้ำเงี่ยนเธอไหลเยิ้มออกมาตามร่องจนย้อยไปถึงก้น  สาบอกว่า “พี่เอกอย่าเอาแต่มองสิสาอายนะ”

 ผมจึงถามต่อว่า  “แล้วจะให้พี่ทำอะไรหล่ะ”  สายิ้มไม่ตอบ  ผมจึงค่อยๆเอาลิ้นไปแตะที่เม็ดแตดเธอทันที  เธอกระตุกเล็กน้อย  จากนั้นผมก็ค่อยๆเลียวนไปวนมา  รอบๆโดนแตด  และแคมทั้งสองข้าง  สาเสียวจนแอ่นก้นสูงลิ้น  ปากร้อง อูยยยยยยยยยยย ซี้ดดดดดดดดดดด!!! ไม่หยุด  พร้อมเอามือมากดหัวของผมจนหน้าเปื้อนน้ำเงี่ยนของเธอไปหมด
จนสาบอกผมด้วยเสียงหวานปนหื่นว่า “พี่เอกขา......... สารักพี่เอกนะ  สาอยากเป็นเมียพี่เอกแล้ว!!!”
 ผมถามว่า  “สาไม่กลัวเจ็บเหรอ”
 “ไม่กลัวค่ะสาทนได้”

 ผมจึงค่อยๆ  เอานิ้วกลางสอดเข้าไปในรูเสียวของสามันบีบคับแน่นมาก  สาร้อง ซี้ดดดดดดดดดด!!!

 “เจ็บเหรอ”  ผมถาม  สาตอบว่า “ นิดหน่อยค่ะ  แต่สาเสียวมากกว่า”  ผมจึงเอานิ้วแทงเข้าๆ ออกๆ  จนมันเข้าออกได้สะดวกขึ้นผมจึงเอาหัวถอกของผมที่มันฉ่ำเยิ้มน้ำเงี่ยนเต็มไปหมดมาจ่อที่รูของสา  ผมค่อยๆเอาหัวถอกไปเขี่ยที่ร่องของสาจนไม่รู้ว่าน้ำใครเป็นน้ำใคร  แต่ที่แน่ๆ  พอผมเอาหัวออกมามันมีน้ำเมือกยืดเยิ้มติดหัวถอกออกมาเป็นเส้นยาว  จนผมคิดว่าสาคงพร้อมแล้ว  ผมจึงค่อยๆเอาหัวดันเข้าไปในรูสวาทของสาอย่างแผ่วเบา  สาร้องอุ๊ย!!!  และถอยก้นหนีเล็กน้อย  ผมบอกว่า  “ไม่ต้องกลัวนะสา  พี่รักสานะ”  และค่อยๆดันต่อจนมันเข้าไปทั้งหัว  มันคับแน่นไปหมด  ตอดรัดหัวควยของผมแทบกระดิกไม่ได้  ผมจึงค้างไว้ก่อน  เพราะสาค่อนข้างเกร็งคงเป็นเพราะนี่คือครั้งแรกของเธอ และเธอคงรู้สึกเจ็บอยู่  ผมเลยเอาลิ้นไปเลียหัวนมของเธอ  ไซ้ซอกคอเธอ ซึ่งเธอคงมีจุดอ่อนอยู่ที่ซอกคอเพราะโดนไซ้ทีไรเธอจะครางออกมาอย่างลืมตัว  พอไซ้ไปสักพัก

 ผมรู้สึกว่าร่องของสาผ่อนคลายมากขึ้น  ผมจึงกระซิบข้างหูสาเบาๆว่า  “สาจ๋า  เป็นเมียพี่นะ”  สาหลบตาพยักหน้า  ผมจึงค่อยๆกดหัวควยลงไป  นิดหนึ่งแล้วชักออก  นิดหนึ่งแล้วชักออกไปเรื่อยๆ  สาก็ร้องซี้ดดดดดดด!!!  อู้ยยยยยยยย!!!  ทุกครั้งที่ผมชักควยออก  จนรู้สึกว่ามันเริ่มจะลื่นขึ้นผมจึงออกแรงกดมากขึ้น  ซอยเร็วขึ้น  จนควยของผมไหลเข้าไปเกือบสุดลำ  มือสาจิกหลังผมแน่นจนมีเลือดซึมออกมาเลย(มารู้ตอนหลัง)  ปากร้องครางซื้ดดดดดอยู่ตลอดเวลา

จนในที่สุดผมก็กระแทกควยอัดเข้าไปในรูหีของสาจนมิดโคน  สาร้องโอ้ยยยยยยยยยยยยยยย!!!  พร้อมมีน้ำตาไหลซึมออกมาจากตาทั้งสองข้าง  หีของเธอตอดควยผมตึ๊บๆๆๆ  ตามจังหวะหัวใจเต้นของเธอ  ผมกอดเธอ  จูบเธอ  แล้วบอกเธอข้างๆหูว่า “สาเป็นเมียพี่แล้วนะ  พี่รักสานะคะ”  สาลืมตาน้ำตายังเอ่อล้นออกมา  แต่เธอยิ้มให้ผม  แล้วบอกว่า “สาก็รักพี่เอกค่ะ”  ผมเริ่มชักควยออกมาช้าๆ  ซอยเข้าๆออกๆเนิบๆ  เพราะกลัวเธอจะเจ็บ  ผมก้มลงไปมองเห็นเลือดแรกสาวของเธอซึมออกมาเปื้อนเตียง  ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นคนแรกในกามกิจของเธอ  ผมซอยจนเธอเริ่มมีเสียงครางออกมาอีกครั้ง  อื่ออออออ  อื่อออออออ  ผมจึงถามว่า “สาเจ็บอยู่ไหม”  สาตอบว่า “ไม่เจ็บแล้วค่ะ”

เมื่อได้ยินดังนั้น  ผมก็เพิ่มจังหวะซอยให้เร็วขึ้น  เสียงน้ำเงี่ยนของเรากระทบกันดัง แจ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ   เป็นเมือกขาวปนเลือดเต็มท่อนควยผมไปหมด  โอยยยยยยย  ซี้ดดดดดดดดดดดดดดด  พี่เอกขา!!!  สาเสียว!!!  เธอพูดพร้อมเด้งหีรับการกระแทกของผมอย่างไม่กลัว ผมเลยถามว่า  “เสียวอะไรจ๊ะเมียจ๋า”  สาก็ตอบทันทีอย่างไม่อาย “เมียเสียวหีจ่ะผัวจ๋าาาาาาาา !!!  เมียเสียวหี!!!”  สาคงเงี่ยนอย่างที่สุดซึ่งผมเองก็อดทนต่อการตอดรัดอย่างรุ่นแรงไม่ไหวเหมือนกัน  ผมจึงเดินหน้าซอยเต็มที่  โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ  พี่เสียวควยจังสาจ๋าๆๆๆๆๆๆ  สา.................ก็เสียว.......................หี............โอ้ยยยยยยยยยยยยๆๆๆๆๆๆ!!!

พี่เอกเอาเลยเย็ดสาแรงๆเลย  สาเงี่ยนๆๆๆๆๆ!!!  สาร้องครวญครางด้วยคำหยาบอย่างลืมอาย  ผมยิ่งได้ยินคำหยาบๆจากสาวบริสุทธิ์ที่ภายนอกดูขี้อายก็ยิ่งมีอารมณ์และเสียวจี๊ดขึ้นมาที่หัวควยทันที  ผมกระหน่ำซอยอย่างสุดแรง  เสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆๆๆๆๆ  แจ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆ  โอ้ยยยยยยยยยยยยยสา  หีสาฟิตจังง!!! ชอบก็เย็ดแรงงงงงงงงงๆๆๆๆๆๆๆ เลย  เอาเลยๆๆๆๆ  สาเสียว.......  สา...โอ้ย  ไม่ไหวแล้วพี่เอก!!!  สาจะแตกแล้ววววว  พี่ก็จะแตกแล้วจ่ะสา  แตกเลยพี่เอก  แตกใส่หีสาเลย ............  โอ้ย  ๆๆๆๆๆๆ  ......  สาไม่ไหวแล้ว  สาจี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!!  โอ้ย !!!   น้ำแตกๆๆๆๆๆ โอ้ยยยยยยย!!!  น้ำหีแตกแล้วววววววว!!!  สิ้นเสียงสาก็กระตุกอย่างแรงหีตอดรัดควยผมจนผมทนไม่ไหวกระแทกแค่สองสามที  น้ำควยก็พุ่งเข้าไปในหีของสาอย่างรุนแรง  โอ้ยยยยยยยยยยยยย สาจ๋า!!! พี่แตกแล้วววววววววว!!!

ผมนอนฟุบลงบนหน้าอกของเธอ  เราทั้งคู่หอบด้วยความเหนื่อย  ผมบอกรักเธอ  เธอยิ้มแล้วก็คว้าคอผมไปประกบปากแล้วก็ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม  มันช่างเป็นการบอกรักที่เสียวซ่านจริงๆ   ผมค่อยๆดึงควยออกมาจากรูหีของเธอ  มันแน่นมากจนดัง บล๊วก!!!  น้ำเงี่ยนของผมผสมกับเลือดซิงของเธอก็ไหลย้อยมาเป็นทาง  จากนั้นเราทั้งสองก็ช่วยกันทำความสะอาดที่นอน  อาบน้ำกัน  ซึ่งในห้องน้ำผมก็เงี่ยนขึ้นมาอีก  แต่สาไม่ไหวเพราะยังระบบหีไปหมด  เธอจึงใช้ปาก  และมือช่วยชักว่าว  และดูดเลียควยผมจนน้ำผมแตกคาปากเธออีกหนึ่งรอบ  จากนั้นเราก็นอนหลับไม่รู้เรื่อง  ผมตื่นมาอีกที  ก็สายแล้ว  ส่วนสาไม่อยู่แล้วเพราะเธอตื่นอาบน้ำแต่งตัวไปสอบตั้งแต่เช้า (ยังมีแรงอีกเนอะ)

โดยทิ้งโน้ตไว้ให้ผมว่า  “ตื่นมาอาบน้ำเก็บข้าวของแล้วรีบมาให้กำลังใจเมียด้วยนะผัวขา “

 แหม่ถ้าอยู่ตรงหน้าแม่จะจัดให้อีกซักดอก  ผมเลยไปหาเธอที่สนามสอบ  ตอนสอบเสร็จก็กลับบ้านด้วยกัน  เธอนอนซบไหล่ผมและจับมือผมตลอด  ในใจผมก็กลัวคนรอบข้างเพราะเธอยังใส่ชุดนักเรียนอยู่เลย  แต่เธอไม่สนครับ  ผมก็เลยเฉยๆ  จนถึงท่ารถ  ก่อนเราจะแยกย้ายกันกลับบ้าน  ผมแอบเห็นเธอร้องไห้นิดๆ  เธอคงไม่อยากแยกจากผม  ผมเลยไปจับมือเธอแล้วบอกเธอว่า  พี่รักสานะ  เมียสุดที่รักของพี่”  พร้อมหยิบกระดาษโน้ตที่เธอเขียนไว้ให้ผมเมื่อเช้า  เธอหน้าแดง ยิ้มให้แล้วตอบว่า “พี่เอกบ้า”  จากนั้นเราทั้งสองคนก็แยกย้ายกลับบ้าน