close buttonclose buttonclose button
ถ่ายแบบ

ถ่ายแบบ

เรื่องเสียว · 28637

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: December 22, 2020, 07:05:51 am

ผมกับ ปานวาด เราคบกันได้เกือบปีแล้ว เธอเป็นนักศึกษามหาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้กับที่พักผมเธอเป็นสาวน่ารักร่าเริง ยิ้มเก่ง ขี้เล่น บวกกับชุดที่เธอชอบใส่แบบรัดรูปรัดจนกระดุมแทบจะหลุดเพราะหน้าอกคัพอีของเธอที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องมองจนเหลียวหลัง......แต่ก็ไม่รู้เป็นไงมาไง........

" ที่รักขาาาาาาาาาาา...ตื่นได้แล้วค่ะ...ในตู้ไม่มีไรกินเลยวันนี้เราออกไปหาไรกินข้างนอกนะ พี่วายุ"...เธอปลุกผม แล้วถาม...
" จ้า...งั้นพี่อาบน้ำก่อนนะ...ผมบอก...
"ที่รักค่ะ ให้ ปาน อาบเป็นเพื่อนมั้ย"...เธอถาม..."

...ก่อนที่เธอจะถอดชุดคุม แล้วเดินตามผมเข้ามาในห้องน้ำมาด้วยตัวที่เปลือยเปล่า...ด้วยผิวที่ขาวสะอาด หน้าอกกลมโตเต่งตึงตัดกับหัวนมสีน้ำตาลอ่อน เนินสามเหลี่ยมโหนกนูนมีขนเล็กน้อยถึงจะเป็นภาพที่เห็นอยู่ทุกวันแต่ผมก็ต้องกลืนน้ำลายทุกครั้งที่เห็น...

" ของพี่วายุ ตั้งแต่เช้าเลยนะค่ะ"...เธอถาม แล้วก้มลงมอง...
" 555 ยังมีหน้ามาถามอีก ก็เพราะ ปาน แก้ผ้าเข้ามาเนี่ยแหละมันถึงได้ตั้ง ปานดูดิ มันชี้หน้าปานแล้ว"...ผมบอก แล้วก็หัวเราะ ...
" ชี้หน้าใช่มั้ยค่ะ"...เธอพูด แล้วมองด้วยสายตาเจ้าเล่ห์

...ก่อนจะเปิดฝักบัว แล้วจับของผมล้างจนสะอาด...

" ชี้หน้านักใช่มั้ย หนูจะทำให้มันร้องไห้เดี๋ยวนี้แหละ"...เธอพูดแล้วมองหน้าผม...

...ก่อนจะจับของผมรูดขึ้นลงช้าๆแล้วใช้ปลายลิ้นแตะลงไปที่ส่วนหัวเจ้ามังกรน้อยของผมก่อนจะงับลงไปทั้งหัว แล้วใช้ปากน้อยๆ ของเธอรูดขึ้นรูดลงช้าๆ อย่างช่ำชอง...ผมก้มมอง ริมฝีปากน้อยๆ ของเธอ ที่งับอมเจ้ามังกรน้อยของผมอยู่แล้วใช้มือจับไปที่หัวและ ใบหน้าของเธอ ด้วยความเอ็นดู และรักเธอที่สุด...

" อะ...เสียวจังเลยที่รัก...อ่ะ...อ้า...พี่จะไม่ไหวแล้ว ปาน พี่เสียว"...ผมบอก...
" ไม่ไหว ก็ยอมแพ้ สิค่ะ...เธอบอก

...ผมเสียวจนทนไม่ไหว ระเบิดน้ำรักเข้าปากเธอแบบสุดกลั้นเธอดูดน้ำจนหมดก่อนจะแหงนหน้ามองผม แล้วเอาลิ้นดันน้ำให้ไหลออกมาที่ริมฝีปาก และมองผมด้วยความยั่วยวน...นี่แหละแฟนผม สุดยอดจริงๆ...

" หนูทำของพี่ร้องไห้แล้ว เป็นไงล่ะ คอตกเลยสิ นึกว่าจะแน่.....เธอพูด และทำหน้าทะเล้นใส่ผม...
" โห...ปาน เก่งขนาดนี้ ของพี่ คอไม่ตก ก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว...เสียวใจจะขาด"...ผมบอก...
" 555 จ้า คุณสามี...มา เดี๋ยวปานถูหลังให้นะค่ะ...ปานบอก ก่อนจะมาถูหลังให้ผม...จนเราสองคนอาบน้ำเสร็จ...
" ปาน เดี๋ยวพี่ไปรอที่รถนะ...ผมบอก แล้วเดินออกไป
" ค่ะ พี่วายุ เดี๋ยว ปาน รีบตามออกไป...เธอบอก...สักพัก เธอก็เดินออกมา ด้วยชุดสายเดี่ยวสีเขียวอ่อน

" มาแล้วค่ะ พี่วายุ ปานสวยมั้ย...ปานถามผม...
" สวยจ้า ที่รัก แล้วเราไปกินข้าวที่ไหนดี...ผมถาม...
" ไปที่ห้างนะพี่ กินเสร็จ ปานจะให้พี่เดินซื้อของเป็นเพื่อนหน่อย แล้วเราค่อยกลับ นะค่ะ ที่รัก...ปานถาม...
" เครจ้า ที่รัก ป่ะ ไปกัน...ผมบอก...

...หลังจากกินข้าวกันเสร็จ เราก็เดินซื้อของกันอยู่พักนึงจนมาถึงโซนเสื้อผ้า...ปาน หันมองกระจก แล้วเห็นรูปนางแบบ ในชุดที่เธอกำลังจะซื้อ...

" พี่วายุ ดูชุดนี้สิ นางแบบคนนี้ใส่แล้วสวยมากเลยอ่ะ หนูเอาชุดนี้ดีมั้ย...ปานถาม...
" อืม...ก็สวยดีนะ พี่ว่าถ้า ปาน ใส่ชุดนี้คงจะสวยหน้าดู...ผมบอก
" จริงนะค่ะ งั้นปาน เอาชุดนี้เลยนะ แค่ 490 เองไม่แพงมากสวยด้วย...ปานบอก ก่อนจะยื้มหวานให้ผม...
" โอเคร งั้นเอาชุดนี้นะ...ผมบอก..
" พี่วายุ ค่ะ พี่ดูรูปนางแบบคนนี้สิ สวยเนอะ พี่วายุ ถ้าวันนึงปาน ได้เป็นนางแบบ ปาน จะสวยเหมือนเขามั้ย.....ปานถามผม...
" สวยสิ ปาน สวยน่ารัก หุ่นก็ดี รับรอง แฟนพี่กินขาดเลย...ผมชม จนเธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่...
" พี่ก็พูดเกินไป 555 ไปเหอะ ที่รัก เราไปจ่ายตัง แล้วกลับบ้านดีกว่า...ปานบอก ก่อนจะชวนผมกลับบ้าน...

...แล้วเรื่องบังเอิญก็เกิดขึ้น เมื่อมี ผู้ชายกับผู้หญิงสองเดินเข้ามาทักตอนกำลังเดินไปที่รถ...

" น้องคับๆ น้องสนใจที่จะไปเทสหน้ากล้องมั้ยคับ พอดีพี่สองคนกำลังหานางแบบอยู่ เป็นงานถ่ายแบบเสื้อผ้าแฟชั่นของแบน ต่างๆของทางโมเดลลิ่งเรา พี่เห็นน้องหุ่นดีมาก น้องสนใจมั้ยคับ...เอ่อ...พี่ชื่อ วี นะคับ...คนชื่อ วี ถาม ปานแฟนผม...
" เอ่อ...เป็นนางแบบเหรอค่ะ...??...ปานถามแบบสงสัย...
" น้องค่ะ พี่ชื่อฟ้า นะค่ะ น้องไม่ต้องรีบตัดสินใจก็ได้ น้องสองคน กลับไปปรึกษากันก่อนก็ได้จ่ะ เดี๋ยวพี่ให้นามบัตรกับเบอร์โทรไว้ถ้า สนใจยังไง ก็โทรหาพี่สองคนได้ตลอดจ่ะ...พี่คนชื่อฟ้าบอก...
" พี่วายุ ว่า ยังไงดีค่ะ...ปานถาม...
"....เอ่อ....งั้นให้ผมกับแฟน กลับไปปรึกษากันก่อน ดีกว่านะคับ ไว้ถ้าตัดสินใจได้แล้ว เราจะโทรไป นะคับ
" เครได้คับ พวกเราจะรอฟังข่าวดีทางโทรศัพท์นะคับ บายคับ แล้วพบกันใหม่นะ...พี่ชื่อวีบอก...

...แล้วผมกับปาน ก็ขับรถกลับบ้านกัน แต่ระหว่างทาง ปานนั่งเงียบไม่พูดเลยสักคำ ผมรู้ว่าเธอคงโกรธผม ที่ไม่ยอมตอบตกลงไปแต่แรกทั้งที่เธอพูดเรื่องนางแบบตั้งแต่ตอนซื้อเสื้อผ้าเพราะดูเธอพูดเหมือนอยากเป็นนางแบบ แต่จริงๆแล้ว การได้เป็นนางแบบนั้นเป็นความใฝ่ฝันของ ปาน ตั้งแต่แรกแล้ว แต่ผมสิไม่อยากให้เธอไปเป็นนางแบบเลยเพราะผมกลัวอะไรหลายๆอย่างจะตามเข้ามา แล้วถ้ามีคนมาจีบเธอล่ะ ผมจะทำยังไง ยิ่งถ้าเป็นนางแบบด้วยแล้ว...เฮออออ...ไม่อยากจะคิดเลย...
" ปาน เป็นไรเปล่า ไม่พูดตั้งแต่ในรถแล้ว...ผมถาม...
" ไม่เป็นไรค่ะ ปานแค่ รู้สึกปวดหัวนิดหน่อย คงตากแอร์นานเกินไป อ่ะค่ะ...ปานบอก...แล้วก็เดินไป...
" ปาน...พี่รู้นะว่า ปาน โกรธพี่ ที่ยังไม่ตอบตกลงให้ ปานไปเป็นนางแบบ กับพวกเขา ปาน รู้ใช่มั้ยว่าพี่ไม่อยากให้ ปานไปเป็นนางแบบ แต่อีกใจก็ไม่อยากขัดขวาง ความฝันของ ปานเพราะฉะนั้น เรื่องนี้ พี่จะตามใจ ปาน ปาน เอาไงพี่ก็เอาแบบนั้น...ผมบอก...

     "จริงนะ พี่วายุ หนูดีใจจัง หนูอยากเป็นนางแบบมานานแล้ว อย่างน้อย ก็ขอให้หนู ได้ทำตามความฝันสักครั้งนึง ขอบคุณนะ พี่วายุ...ปานบอก แล้วเดินมาหอมแก้มผมทีนึง ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป...

...แล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าออกเหลือกางเกงขาสั้นตัวเดียวก่อนจะล้มตัวลงนอนบนที่นอน แล้วคิดเรื่องระหว่างผมกับ ปานในวันข้างหน้า แต่ก็ไม่รู้จะเป็นยังไง แต่ผมก็ได้ตัดสินใจไปแล้วว่าผม จะตามใจเธอ ขอแค่ให้เธอมีความสุข ผมก็พอใจแล้ว
...ระหว่างที่ผมนอนเอามือก่ายหน้าผาก คิดอะไรไปเพลินๆเสียง ปาน ก็ดังขึ้น  " พี่วายุค่ะ " ปาน เดินออกมาจากห้องน้ำแล้วเดินตรงมาหาผม ในตัวมีผ้าขนหนูแค่ผืนเดียว พอถึงเตียงเธอก็ดึงผ้าขนหนูออก ร่างขาวผุดผ่อง สองเต้าเต่งตึง ปรากฏออกมา ให้ผมเห็นอีกครั้ง ก่อนจะเก้าขึ้นมาบนที่นอน แล้วคร่อมตัวผมไว้...ปาน ก้มหน้าลงจูบปากผม อย่างร้อนแรง จนผมต้องจูบตอบ แบบร้อนแรงเช่นกัน

" พี่วายุ ปาน รักพี่ที่สุดเลยค่ะ แต่ตอนนี้ ปาน ไม่ไหวแล้ว ปานอยากจัง ที่รักช่วย ปาน หน่อยนะค่ะ...ปานบอกผม ด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน
"...เอ่อ...ปาน...ปาน เป็นไรรึเปล่า...ผมถามด้วยความสงสัย
" ปาน อารมณ์ค้าง ตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ พี่นั้นแหละชิงเสร็จคาปาก ปาน ไปก่อน ปาน เลยค้าง...ปานบอกผม ด้วยน้ำเสียงและแววตาที่ยั่วยวนอีกครั้ง...

...แล้ว ปาน ก็ก้มมาจูบปากผมอีกครั้ง และริมฝีปากจูบไซร้ตามลำคอ จนมาเลียที่หน้าอกผม...ทำให้ผมสยิวสุดๆ...มือซ้ายเริ่มเลื่อนลงมาที่เอวผม ก่อนจะดึงกางเกงพร้อมกางเกงในลงไปที่หน้าขา และใช่ปลายเท้ารูดกางเกงผมออกไปกองอยู่ที่ข้างที่นอน...มือน้อยๆเลื่อนมาจับแก่นกายของผมที่แข็งเต็มที่รออยู่แล้ว...มือเธอกำมันไว้แน่น รูดมันขึ้นลงไม่หยุด ปากเธอตรงหน้าอกผมเริ่มเลื่อนลงมาเรื่อยๆ แล้วหยุดลงตรงแท่งลำของผม ปลายลิ้นแตะลงตรงส่วนหัว แล้วอมมันหายไปเกือบสุดลำ...แต่แท่งลำของผมยาวเกือบ 7 นิ้ว บวกกับไซส์ 56 เธอจึงอมมันไม่มิด...ปาน ใช้ปากกับของผมอยู่พักนึง ผมจึงจับให้เธอหมุนมาหาผมด้วยท่า 69
...ผมต้องพบกับน้ำที่เยิ้มจนแทบจะหยดลงใส่หน้าผม ผมไม่รอช้าใช้ลิ้นโลมเลีย ดูดน้ำเสียวของเธอ จนเธอหยุดใช้ปากกับของผม แล้วซูดปากครางออกมาด้วยความเสียว

"...โอ้ยยย...พี่วายุค่ะ ปาน เสียวสุดๆไปเลยค่ะ ปานรักพี่จังเลยค่ะ...โอ้ย...ที่รักค่ะ...อะ...โอ้ย...ที่รัก ปะ ปานไม่ไหวแล้ว...โอ้ย......ปานกระตุก เกร็ง อยู่สามสี่ครั้งเธอเสร็จคาปากผมแล้ว...

...แล้วผมก็จับเธอเลื่อนขึ้นมาให้นอนตะแคงหันหลังให้ ก่อนที่ผมจะสอดใส่จากทางด้านหลัง ผมจับแท่งลำของผมถูไถ่จนชุ่มแล้วกดลงไปช้าๆจนสุดลำ...ปานสะดุ้งเล็กน้อย ผมเริ่มซอยเข้าออกช้าๆ แล้วเอามือซ้ายเลื่อนลงไปใช้นิ้วกลางเขี่ยตรงเนินเสียวของเธอ ปานครางออกมาตลอดเวลา สักพักเธอก็กระตุกเสร็จกับนิ้วผมไปอีกรอบ หลังจากเธอเสร็จไปแล้ว2รอบ ผมจึงกระแทกเธอจากทางด้านหลัง ซอยเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุด

"...โอ้ย...ที่รัก หนูเสียวเหลือเกิน...ที่รักขาาาา...โอ้ย...อะ...อ้าาาาา........เธอกระตุกเสร็จไปอีกครั้ง...

...ผมรู้ดีถ้า ปาน เสร็จกับนิ้วผมแล้ว ถ้ากระแทกเธอแบบเข้าสุดออกสุด แค่แปปเดียว เธอจะเสร็จแบบต่อเนื่องทันที และมันจะทำให้เธอฟินแบบสุดๆ จากความเสียว...เมื่อเธอเสร็จแบบนี้แล้ว ก็ตาผมล่ะ ผมจับเธอโก้งโค้ง แล้วเอาเธอในท่าด็อกกี้ ผมกระแทกไม่ยั้ง จนเธอกระตุกเสร็จไปอีกครั้ง ผมกระแทกต่ออยู่พักนึง จึงจับเอวเธอให้ขึ้นมาอยู่บนตัวผม และผมนอนลง ปาน หันมาหาผม แล้วขย่มผมต่อแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งตอนนี้ น้ำของเธอออกมาเยอะมากเปียกหน้าขาผมเต็มไปหมด...เธอขย่มแบบถึงจุด จนเธอกระตุกเสร็จไปเป็นครั้งที่ 5 ผมลุกขึ้นประคองเธอลงมานอนในท่าเบสิก แล้วกระแทกเอาเธอต่อในท่านั้น...

" ไงจ้าที่รัก ยังเสียวอยู่มั้ย...ผมถามเธอ

" สุดๆเลยค่ะ พี่วายุ...โอ้ย...แรงๆค่ะ...โอ้ย หนูจะไม่ไหวอีกแล้ว...ปาน เริ่มครางเสียงดังขึ้นเลื่อยๆด้วยความเสียว...โอ้ย..หนูจะเสร็จแล้วค่ะที่รัก...อา...อ้า...
" พี่ก็จะไม่ไหวแล้ว...ที่รัก...ตอดรัดดีจังเลย...ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว...ผมหลับตากระแทกเข้าออกแบบสุดๆ ผมไม่ไหว กระแทกส่งท้าย ก่อนจะกดแก่นกายของผมลงจนมิด แล้วปล่อยน้ำรักเข้าในตัว ปานจนหมดหลอด ปาน กระตุกเสร็จตามผมมาทันที...เราสองคนนอนกอดกัน หมดแรงกันทั้งคู่ จนเผลอหลับไป...