ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

หลานสะใภ้
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8306
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
หลานสะใภ้
« on: November 08, 2020, 08:34:55 AM »


นิดา สาววัย 24 เพิ่งแต่งงานใหม่กับหลานชายของผม เธอไม่ค่อยลงรอยกับป้าจิบแม่สามีสักเท่าไหร่ แต่ก็ทนอยู่ด้วยข้าวใหม่ปลามัน ก่อนที่จะค่อยๆขยับขยายย้ายออกมาสร้างครอบครัวเอง บ้านป้าจิบอยู่ห่างจากบ้านผมชนิดหัวซอยท้ายซอย ป้าจิบเป็นพี่สาวแท้ๆของแม่ผมเอง ตอนนี้ที่บ้านมีเพียงผมที่เป็นหนุ่มโสดและเฝ้าบ้านคนเดียว พ่อกับแม่ย้ายไปทำงานราชการที่ต่างจังหวัด นานๆจะมาเยี่ยมบ้านที ผมเลยทำธุรกิจเล็กๆเลี้ยงชีพตามประสาหนุ่มโสด
แมน คือหลานชายผมที่เป็นสามีนิดา อายุน้อยกว่าเมียสามสี่ปีเลย เเละโชคร้ายชีวิตข้าวใหม่ปลามันคือแมนจับได้ใบแดงไปเป็นทหารเกณฑ์ซะงั้น บวกกับจังหวะเมียไม่ชอบพอกับแม่ ผมเลยตัดสินปัญหาโดยให้แมนและนิดาย้ายมาอยู่ที่บ้านบ้านผมก่อน เวลาแมนไปทหารจะได้สบายใจเรื่องเมียกับแม่
แมนเห็นชอบด้วย อาจเพราะเราโตมาด้วยกัน สนิทกันเลยไม่ได้คิดอะไร แรกๆย้ายเข้ามาอยู่ ความจัญไรยังไม่มีในสมองผมที จนเวลาผ่านไปแมนไปทหารได้สองเดือน คืนนั้นเป็นวันลอยกระทง ผมก็เห็นนิดานัดแนะกับเพื่อนไปเที่ยว ผมก็เลยให้กุญแจไปคนละชุด ใครกลับก่อนก็เข้านอนก่อนเลย ไม่ต้องรอกัน
เวลาผ่านไปเที่ยงคืนผมก็กลับมาจากเที่ยวตามประสาหนุ่มโสด เดินไปฉี่ข้างรั้วบ้าน ได้ยินเสียงอาบน้ำ ผมก็เข้าใจว่านิดาคงกลับมาก่อนแล้ว แล้วด้วยที่มึนๆกับสุรายาเมาทำให้จิตคิดวิปริตไปไกล ผมแอบย่องไปปีนขึ้นโอ่งใหญ่รองน้ำฝนข้างห้องน้ำ สายตาเล็ดลอดมองหาเหยื่อ ผมต้องตะลึงตาค้างชั่วขณะ นิดาหลานสะใภ้กำลังถูสบู่คลึงนมตัวเองไปมา เริ่มมีอารมณ์แล้วสิ สาวว่าวไปมาจนเสร็จไปหนึ่งทีท่ามกลางจินตนาการว่าได้เย็ดหลานสะใภ้ตัวเอง จากนั้นผมก็เข้าบ้านเตรียมจะอาบน้ำเข้านอนจังหวะที่นิดาเดินออกมาพอดี ผมอาบน้ำต่อจากเธอ ภาพยังติดตา กลิ่นสบู่เหลววนิลลายังเย้ายวน ผมมองไปที่เครื่องซักผ้า เปิดฝาออกเจอกางเกงในเเละเสื้อในเธอ ผมรีบเอามาสูดดมก่อนจะละเลงว่าวไปอีกดอก แตกใส่กางเกงในหลานสะใภ้อย่างมีความสุข
หลังจากนั้นผมก็หาเวลาเหมาะๆแอบดูเธออาบน้ำน้ำบ้าง แอบมองนมเวลาเธอก้มบ้าง ชักว่าวใส่กางเกงในเธอบ้าง เธอก็ไม่สนใจอาจเพราะความสนิทและไว้ใจมากกว่า  จนหลายเดือนต่อมาผมเริ่มมีแผนร้ายอยากเย็ดเธอเข้าแล้ว เหมือนโชคเข้าข้าง วันนั้นเธอไม่ค่อยสบายผมพาไปหาหมอที่คลินิคแถวบ้าน เธอนอนพักผมเอาข้าวต้มให้เธอกินบอกเสร็จแล้วจะจัดยาให้ พอกินเสร็จผมจัดยาให้เธอตามหมอสั่ง แต่ผมแอบเพิ่มยาแก้แพ้อากาศใส่ไปสองเม็ด (ยานอนหลับชั้นดีสำหรับผม) เธอกินไปสักพักเหมือนจะง่วงๆเบลอๆ ผมเดินไปเช็ดตัว(ภายนอก)และห่มผ้าให้ ปากเธอซีดเผือด ยาคงออกฤทธิ์มึนๆแล้ว
ผมบอกเธอว่าจะทำให้เธอหายไข้เร็วๆ เธอยิ้มแต่คงหัวเราะไม่ออก เพราะยังมึนๆ ผมลูบขาเธอเบาๆ(นิดาใส่กางเกงขาสั้นมาก) ผมก้มลงดม เธอไม่รู้สึกอะไรแล้วตอนนั้น ผมค่อยๆแยงนิ้วไปตามซอกร่องหลืบเร้นลับ จนถึงปราการด่านสำคัญ ผมแกล้งเอานิ้วกลางเเหย่เข้าไปทีละนิดๆจนมีน้ำเยิ้มออกมา ผมแน่ชัดแล้วว่าเธอเงี่ยน ผมรีบปิดประตูหน้าต่างผ้าม่านทันทีแล้วละเลงลายโจร ผมเย็ดเธอสดๆแบบทำเวลากลัวเธอสติกลับมา ผมเย็ดแตกในเธอไปครั้งแรก เธอก็ยังนิ่งหลับ ผมจัดเธออีกดอกด้วยอารมณ์สุดเปลี่ยวแล้วคืนนั้นผมก็ได้เธอสองครั้ง เเละเธอคงไม่รู้หรือว่ารู้ก็ไม่รู้พอตอนเช้าผมก็ทำตัวปกติเหมือนเดิม เธอเดินมาบอกว่าเธอดีขึ้นมาบอกยาหมอนี่ดีได้ผลเร็ว หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้เย็ดเธออีกหรอกแต่ชอบหาเวลาเหมาะๆแอบดูเธออาบน้ำ เคยเจอครั้งหนึ่งเธอตกเบ็ดตัวเอง คงอยากมากน่าดู แต่ผมก็ได้เเต่ข่มใจมาร แอบดูอาบน้ำก็พอ ชักว่าวเอาดีกว่า จนตอนนี้เธอกับแมนก็ย้ายออกไปสร้างบ้านเป็นของตัวเอง
เรื่องผมก็มีแค่นี้ครับ อาจจะเล่าไม่เก่งแต่เป็นจริงทุกประการ