ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

เพื่อนร่วมงาน
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *******
  • 8330
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
เพื่อนร่วมงาน
« on: October 08, 2020, 09:05:04 PM »เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมมีเพื่อนคนหนึ่งที่เรียนด้วยกันและทำงานร่วมกัน เธอชื่อว่าหน่อย หน่อยเป็นสาวหมวยสวยขาว แต่เราคบกันแบบเพื่อนสนิท เอาจริงๆผมก็ชอบหน่อยอยู่เหมือนกัน และหน่อย ก็ดูจะชอบผมอยู่ไม่น้อย ติดที่ว่าผมเองนั้นมีแฟนอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว จนวันหนึ่งที่ผมกับหน่อยได้เสียกันครับ เรื่องราวความสนุกเกิดขึ้นมาเนื่องจาก ผมนัดให้หน่อยเอางานมาส่งให้ที่บ้าน ซึ่งขณะนั้นผมกับแฟนกำลังเย่อกันอย่างเมามัน   ผมไม่ทันสังเกตว่าหน่อยมาถึงที่หอพักผมได้ซักระยะแล้ว   แต่ถึงผมเห็นผมก็คงหยุดการซอยถี่ๆที่ร่องหีของแฟนผมไม่ได้อยู่ดีครับ หน่อยแอบดูผมเย็ดกับแฟนผมจนเสร็จเรียบร้อย   ผมจัดการโชว์ให้หน่อยเห็นว่าถ้าผมซอยกับเธอจะมีท่าที่อย่างไรบ้าง ผมจัดการซอยที่ร่องหีของแฟนผมหนักและแรงมากๆ แฟนผมร้องลั่นห้องพัก เมื่อผมระเบิดน้ำคาร่องหีของแฟนเสร็จผมจึงเดินไปเปลี่ยนชุดพร้อมกับบอกให้แฟนผมออกไปซื้อกับข้าวเพื่อมาทำทานกันกับหน่อย   โดยขณะนั้นหน่อยกับผมก็อยู่ด้วยกันสองคนภายในห้องพักครับ หน่อยหน้าแดงๆอยู่ภายในห้องนอนของผม   ผมค่อยๆขยับตัวเข้าไปใกล้ๆหน่อย พร้อมกับโอบหน่อย ผมบอกกับหน่อยว่าจริงๆแล้วผมรักหน่อยนะ แต่ผมมีแฟนแล้วไม่รู้จะทำอย่างไรดี หน่อยบอกกับผมว่าเธอก็แอบชอบผมมานานแล้ว ทำให้ใจผมนี้สั่นไหวเลยครับ
 ผมจัดการจับหน่อยกดลงกับเตียงทันที หน่อยส่งแววตาว่าเงี่ยนเต็มที่แล้วหลังจากที่ได้เห็นผมซอยกับแฟนที่เตียงเมื่อสักครู่ ผมจัดการถอดกางเกงในของหน่อยออกช้าๆ แต่ไม่ถอดกระโปรงของเธอออก   ผมเร่งรีบเสียบควยเข้าไปในทันทีเนื่องจากกลัวว่าจะซอยหีหน่อยไม่ทันการ ที่แฟนจะกลับมาถึงห้องก่อน   ผมรีบซอยหีของหน่อยอย่างเร่งรีบ หน่อยร้องรับและกระเด้งสวนหัวควยของผม ผมรู้สึกทั้งตื่นเต้นและกลัวในคราวเดียวกัน ผมซอยร่องหีของเธออย่างเร่งรีบ ผมเร่งกระแทกควยเข้าอย่างเต็มที่อย่างเมามันส์ แต่เนื่องจากนี้เป็นรอบสองของผม   หัวควยผมค่อนข้างอึดเอาเสียมากๆ อีกทั้งร่องหีของหน่อยเองก็ซอยมันฟิตเต็มร่องดีเหลือเกิน   ผมเร่งซอยถี่มากยิ่งขึ้น หน่อยร้องครางเสียงหลงพลางเอา มือปิดปากตามเองเอาไว้
ผมเร่งซอยจนในที่สุด ผมก็แตกคารูหีของเธอ   ผมยังอยากซอยหีของหน่อยอยู่เนื่องจากหีของเธอช่างสวยงามและสดใส ผมออกอุบายโทรไปบอกกับแฟนว่าให้ซื้อของเพิ่มขึ้นอีกซึ่งต้องใช้เวลาในการไปซื้ออีก 1-2 ชม. หลังสิ้นสุดการโทร ผมเริ่มจัดการต่อยกสองกับหน่อย   ผมให้เธออมควยของผมอย่างช้าๆ ควยผมค่อยๆแข็งพร้อมต่อยกที่สองเต็มที่ ผมยัดควยเข้าร่องหีของเธออีกครั้ง คราวนี้ผมเปลี่ยนมาใช้ท่าหมาดูบ้าง   ผมจัดการซอยเธออย่างเมามันส์อีกครั้ง   คราวนี้ผมบอกกับหน่อยว่าผมขอแตกคาหีของเธออีกครั้งนะ เธอพยักหน้ารับ   ในที่สุดผมก็เสร็จคาร่องของเธออีกครั้ง หลังจากนั้นเราสองคนก็แอบนัดกันไปเย็ดที่อื่นๆอีกเรื่อยๆ