ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

ม่ายสาวร้อนสวาท
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8251
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
ม่ายสาวร้อนสวาท
« on: October 08, 2020, 08:59:32 PM »


ฉันเป็นแม่ม่ายวัยพริ้ง อายุก็ประมาณ 40 ปี ดูอายุจะเยอะใช่ไหมคะ แต่ถ้าได้มาดูตัวจริงแล้วผิดกกับอายุมากเลยค่ะ ดุจากรูปร่างหน้าตา คนยังหลงผิดคิดว่าเพิ่ง 30 กว่าๆ เองนะคะ เพราะฉันดูแลตัวเองตลอดเวลา แต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีตลอด ไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่ตามอายุไปด้วย สิ่งที่ฉันชอบมาก คือการแต่งตัวเปรี้ยวๆ ให้พวกหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถว ดูแล้วมันมีเสน่ห์ดีค่ะฉันเป็นม่ายเนื่องจากสามีฉันตายไปค่ะ เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถชนกันที่ต่างจังหวัด ฉันคิดถึงสามีฉันตลอดเวลา ฉันกับสามีลำบากมาด้วยกันตลอดตั้งแต่งงาน อดทนสร้างเนื้อสร้างตัวมาจนร่ำรวย มีกิจการธุรกิจร้อยล้านพันล้านเป็นของตัวเอง แต่สิ่งที่ทำให้ฉันลืมสามีฉันไม่ได้เลยคือ เรื่องบนเตียงหรือเกมส์สวาทนั่นเองค่ะสามีของฉันสอนให้รู้จักบทรักบนเตียง ที่ไม่รู้ล
ืมเลยค่ะ เขามีลีลาที่เร่าร้อนในการเสพสวาท การเล้าโลมของเขามันสามารถทำให้อารมณ์ของฉันเตลิดเปิดเปิงไปไกลเกินความคิดของตัวเอง
แล้วยิ่งตอนที่เขาโลมเลียที่โหนกเนินสวาทปลายลิ้นของเขามันกระตุ้นอารมณ์ของฉันอย่าง
ไม่น่าเชื่อเลย เขาทั้งดูดเลียเม็ดติ่งทำให้เสียวซ่านดีเหลือเกินจนถึงตอนที่เขาเสือกไสท่อนเอ็นดุ้น
ใหญ่ เข้ามาในเรือนร่างของฉันทางรูสวรรค์ของฉัน มันทำให้ฉันรู้จักความเสียวเป็นอย่างดี ลีลาการกระแทกกระทั้นของเขามันทำให้ฉันแทบขาดใจตาคาเตียงเลยทีเดียว เขาไม่เคยทำให้ฉันเจ็บปวดสักนิด มีแต่ความกระสันเสียวเพียงอย่างเดียว ใครโดนเข้าเป็นต้องลุ่มหลงในรสท่อนเอ็นของเขาอีกอย่างหนึ่งคือ เขายังสอนให้ฉันใช้ปากกับท่อนเอ็นของเขาด้วย ซึ่งฉันเองไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเลย เวลาที่ท่อนเอ็นของเขามันพองตัวเบ่งบานน่ากลัว เวลาอมเข้าไปมันรู้สึกอุ่นซ่านในปากดีเหลือเกิน ฉันทั้งดูดทั้งเลีย รูดลงจนสุดลำท่อน รัวลิ้นตรงหัวบาน ลากลิ้นขึ้นลงตามลำท่อน อมพวงไข่ 2 ใบของเขา และบางทียังดูดมัน จนเขาปล่อยน้ำทะลักออกมาใส่ปาก อย่าคิดว่าฉันจะคายมันออกมานะคะ ฉันกลืนกินมันลงท้องทุกที มันเป็นรสชาติที่อร่อยไม่ลืมเลือน มันทำให้ฉันอยากกินน้ำรักของผู้ชายตลอดเวลาเลยค่ะรสสวาทจากสามีของฉัน สอนให้ฉันเก่งทางด้านนี้มาก แต่ตอนนี้สามีของฉันได้ตายไปจากโลกนี้แล้ว และไม่มีวันกลับมาอีก มันทำให้ฉันว้าเหว่คิดถึงเขาตลอดเวลา นึกถึงท่อนเอ็นของเขา มันยิ่งทำให้ฉันอยากมากทุกครั้งที่คิดถึงเขาจนกระทั่งวันหนึ่ง ฉันได้ไปเที่ยวตากอากาศที่สงขลา ไปเที่ยวทะเลคนเดียว ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ แต่มันยิ่งทำให้คิดถึงเขามากขึ้นอีกค่ะ เพราะเตียงที่ฉันนอนอยู่นี้ เคยเป็นที่เริงสวาทระหว่างฉันกับเขามาแล้ว มันทำให้ฉันเกิดความอยากขึ้นมา จึงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด ก้มมองดูร่องสวาทของตัวเองที่เยิ้มฉ่ำ มือทั้งสองแหวกแคมเสียวโคกสวาทที่มีขนขึ้นดกดำเต็มโหนกเนินเรื่อยไปจนถึง ง่ามก้น นิ้วของฉันเกลี่ยไปมาที่ปากร่อง ลากนิ้วขึ้นลงไปจนถึงง่ามก้น จนนิ้วแหย่เข้าไปในรูสวาท เลยเอาปลายนิ้วเขี่ยเม็ดติ่งตัวเองไปมา จนฉันต้องล้มตัวลงไปนอนบนเตียง ฉันยิ่งซอยนิ้วกระแทกและขยี้เม็ดติ่งแรงขึ้นๆ ขาก็ถ่างออกเรื่อยๆ จนกระทั่งทนความเสียวไม่ไหว น้ำเสียวทะลักออกมานอกรู มันมีความสุขเหลือเกินค่ะ น้ำเสียวไหลผ่านง่านก้น หยดลงไปบนที่นอนเปรอะไปหมด