ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

กระเทยได้เอาเพื่อนสาว
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8251
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
หวัดดีค่ะเอ๊ะ หรือครับดี 555 ผมเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยแห่งหนึ่งติดกับซีค่อนแสควครับ ในกลุ่มผมก็มีเพื่อนเยอะแยะ ส่วนมากก็ผู้หญิงนะ เพราะที่นี่ส่วนมากก็มีแต่ผู้หญิงมาเรียน จะมีผู้ชายหลุดมาก็สักไม่กี่คน แต่ไอ้ที่หลุดมาก็เป็นกระเทยซะส่วนใหญ่ครับ ผมคนหนึ่งเพื่อนๆก็รู้ดีว่าเป็นกระเทย

ในกลุ่มผมก็สนิทสนมกันมากๆก็จะเป็น หนิง,จอย,อังฯ และก็ ฟอน เพราะกลุ่มเราจะต้องเริศอลังการติดหรูหรา ก็ว่าไปนะ สาวๆส่วนมากก็มีแฟนกันหมดละ ยกเว้นหนิงยังโสดอาจเป็นเพราะมันอวบไปนิด เวลาไปใหนก็ไปด้วยกันตลอด ไม่ว่ากลางวัน กลางคืน

ถ้ากลางวันก็จะไปช๊อบปิ้งกัน อีนางจอยมันชอบมาก ส่วนกลางคืนก็จะไปร้องคาราโอเกะกัน ก็อีจอยมันชอบอีกแหละ ส่วนอีกสองตัวก็ไปตามเขาแหละ เอาละเข้าเรื่องดีกว่า ก็ในบรรดากลุ่มผมก็จะสนิทกับจอยมากที่สุด เพราะเวลาไปเที่ยวใหนก็ต้องคอยส่งมันกลับตลอด

เพราะถ้าแฟนมันไปก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามันไปเองแล้วมันเมาๆก็ต้องไปส่งมันกลับ หรือไม่ก็เอาไปนอนที่บ้านด้วยเพราะแฟนมันไว้ใจ เพราะเห็นว่าบอลเป็นกระเทย ก็มีวันหนึ่งก็ไปร้องคาราโอเกะกัน

     วันนั้นจอยมันก็เมามากพอสมควร พอดีช่วงนั้นแฟนมันก็ไม่อยู่ด้วย เพื่อนๆที่ไปด้วยกันก็บอกว่า
" ไม่ต้องกลับหรอก ให้ไปนอนกับบอล พรุ่งนี้ค่อยให้มาส่งเพราะมันอันตราย "

    แล้วเพื่อนอีกคนก็บอกว่า
" ระวังอีบอลมันปลั้มเอานะ " แล้วก็พวกเพื่อนๆก็หัวเราะกัน แล้วอีจอยก็บอก
“ ให้กูแก้ผ้านอนกับมันยังได้เลย มันไม่มีปัญญาทำไรหรอกอย่างอีบอลนะ ” เพื่อนก็หัวเราะกัน ก็รู้ว่าขำๆ ตกลงจอยก็ไปนอนห้องผม

     จอยเป็นคนหุ่นเล็กๆครับ ผิวออกคล้ำๆ ออกแนวเซ็กส์ซี่นิดๆ ถ้าไม่แต่งนะเว้นแต่เวลาไปเที่ยวก็อีกแบบหนึ่ง แต่หน้าตาก็ธรรมดาคมๆ เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ คืนนี้ก็เลิกกันประมาณตี 1 ครึ่งก็แยกกับเพื่อนกัน ส่วนผมก็ไปส่งปอที่บ้านก่อนแล้วก็เหลือจอยไปนอนที่บ้านผม

วันนั้นจอยอยู่ในชุดแซกกระโปรงสั้นเหนือเข่า เมื่อนั่งเมาอยุ่ในรถมันก็ยิ่งสั้นขึ้นมามากๆ ถึงต้นขาเลย ผมก็เลยแกล้งมันทำเป็นเอามือไปลูบๆขามันขึ้นๆ ลงๆ แล้วถามมัน

“ ไม่กลัวกูปลั้มหรออีจอย ” มันก็บอก
“ อย่างมึงนะอีบอล..ไม่ต้องปลั้มกูหรอก..ก็ให้เลยถ้ามึงกล้านะ..”  แต่จริงๆแล้วนะ บอลเคยนอนกับผู้หญิงมาแล้วนะ แต่พวกเพื่อนๆไม่รู้เฉยๆ ผมก็เลยลองวัดใจมันดูว่ามันไม่กลัวจริงๆ หรือเปล่า

     ผมก็แกล้งลูบไล้ขามั้นขึ้นสูงขึ้น สูงขึ้นจนจะถึง กกน. อยู่ๆ จอยก็ถาม
“ มึงจะทำบ้าไรอีบอล.. ก็ขนลุกจริงๆ นะเนี๊ยะ ” ผมก็ย้อนไป
“ อ้าวใหนบอกไม่กลัวงัย ”
“ ไม่ได้กลัววว.ว..แต่มันเสียวเว้ยย.ย. รีบกลับได้ละ. กูง่วง ”

     เชื่อป๊ะว่าจะมีใครรุ้บ้างว่าตอนนนั้นกระเทยอย่างผมมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก มันคิดอะไรไม่รุ้นะ อยากจะลองกับอีจอย ก็เลยถามมันไปตามภาษากะเทยที่สนิทกันมากๆ

“ อีจอย..ถ้าวันนี้กู ปลั้มมึงจะโกรธมั๊ยเนี๊ยะ ” มันก็บอกว่าผม
" พูดไรสาระ  ถ้ามึงแน่นะ.. ก็เอาซิ..” แต่วันนั้นมันเมามากๆ แล้วคิดว่ามันคงมีอารมณ์แล้วนิดๆ เพราะผมลูบขามันตั้งนาน

     ตอนนั้นก็ยังอยู่ในรถอยู่ซึ่งออกจากซอยบ้านปอมานิดเดียวเป็นข้างทาง ผมเลยตัดสินใจเพราะถูกสบประมาทไว้เยอะ ตัดสินใจหันไปกอดมัน พร้อมกับจูบปากมัน มันก็ดันผมออกมา แล้วบอก

“ อีบอลล.ล..ล.มรึงงง.ง.เอาจริงหรอ.. อีบ้า.”
“ ไม่กลัวไม่ใช่หรอ.. ท้ากูนัก กูขอนะวันนี้...” แล้วก็บรรเลงต่อจูปปากกันนัวเนียสักพัก แล้วดึงกระโปรงจอยขึ้นโดยไม่ฟังคำขอใดๆ

     เอามือล้วงเข้าไปใต้กางเกงในมันมีน้ำแล้ว ตอนนี้หีมันแฉะๆอยู่ จอยร้องห้ามแต่ผมรู้ว่าใจจริงเธอคงอยากเหมือนกัน ก็น้ำเล่นออกขนาดนั้นแล้ว ผมให้จอยนอนหงายบนเบาะหลังดึงกางเกงในจอยออก จับขาจอยพาดไว้บนเบาะหน้าข้างหนึ่งแล้วผมเอาน้องชายผมใส่จิ๋มจอย

     อีจอยร้องครางดังมาก แต่ก่อนเสร็จผมก็เอาออกมาฉีดใส่หน้ามัน สักพักผมก็ขับรถเข้าบ้านพร้อมมัน นึกว่ามันคงโกรธผมแน่ๆที่ใหนได้มันบอก...

“ อีบอล..มึงนิทำได้เหมือนผู้ชายเลยนะมึง..” พอถึงบ้านก็เราก็เอากันอีกรอบอถมบอกว่า "กูจอคลางเป็นชื่อแฟนกูนะ".

     แล้วหลังจากนั้นมาผมก็กลายเป็นกระเทยเต็มตัวเลย ไม่ได้เอาใครอีกเลย จนทุกวันนี้..... อ่านแล้วช่วยแสดงความเห็นด้วยนะจ๊ะ... อยากอ่านคำวิจาร์ณ อิอิ..ชอบค่ะ