ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

อาสะใภ้แสนสวย
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8251
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
อาสะใภ้แสนสวย
« on: July 31, 2020, 06:46:28 PM »

ผมชื่อ "วิน" คับ อายุ 19 ปีแล้ว เรียนอยู่ปี 1 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ การที่ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดจึงต้องมาอาศัยพักอยู่กับคุณอาของผมที่กรุงเทพฯ คุณอาของผมชื่อ "พงศ์" ครับ อาพงศ์อายุ 32 ปีแล้วครับทำงานอยู่ฝ่ายการตลาดที่บริษัทน้ำผลไม้กระป๋องแห่งหนึ่งไม่ไกลจาก บ้านเท่าไรนักแต่ต้องออกไปทำงานที่โรงงานในต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ อาพงศ์เพิ่งแต่งงานได้ไม่นานนี้เองประมาณ 2 ปีแล้วได้ก่อนผมจะมาพักอยู่ที่บ้านนี้ด้วย คุณอาสะใภ้ของผมเธอชื่อ "จอย" อาจอยอายุ 27 ปีอ่อนกว่าอาพงศ์เล็กน้อย เธอทำงานเป็นพนักงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ อาจอยเป็นคนน่ารักมากครับ เธอมีอัธยาศัยดีจนเพื่อนบ้านต่างชื่นชมแถมยังเป็นคนใจดีมีน้ำใจอีกต่างหาก เรื่องนี้ทำให้อาพงศ์หลงรักและคอยตามจีบเธอมาตั้งแต่เธอยังเรียนอยู่จนในที่ สุดก็ได้แต่งงานกัน แต่นั่นยังไม่ใช่จุดขายของเธอครับ จุดขายของอาจอยจริงๆอยู่ที่ใบหน้าที่สวยน่ารักในแบบหมวยๆ ผิวขาวก็สะอาดสะอ้านตามแบบผู้ดี และที่สำคัญเธอมีรูปร่างที่ชวนฝันมากๆครับ แม้ว่าเธอจะเป็นคนผอมแต่หน้าอกหน้าใจของเธอไม่ได้เล็กตามไปด้วยเลยแม้จะไม่ ได้ใหญ่โต
เหมือนดาราหนังโป๊แต่ก็ถือว่าผู้หญิงหลายคนเห็นคงต้องอิจฉาเหมือนกัน แต่ที่ผมชอบที่สุดก็คือบ้นท้ายของเธอครับ บั้นท้ายของเธอสวยๆมากๆ ทั้งกลมกลึงและโค้งงอนจนผมแทบละลาย เวลาที่เธอใส่กระโปรงหรือกางเกงรัดรูปแล้วจะเห็นก้นของเธอบิดไปมาสลับกัน ระหว่างก้าวขาตลอดเห็นแล้วได้อารมณ์มาก ผู้ชายคนไหนไม่เหลียวหลังมาดูก็ตุ๊ดแล้วครับ ถ้าไม่ติดว่าเธอเป็นคนขี้อายผมว่าเธอต้องไปเป็นนางแบบได้แน่ๆ จากส่วนสูง 172 ซม.ของเธอ(เวลาใส่ส้นสูงจะตัวสูงกว่าผมอีก) เธอเป็นผู้หญิงในฝันของผมจริงๆครับ อาพงศ์เป็นคนที่โชคดีมากที่ได้แต่งงานกับเธอ ถ้าผมจะแต่งงานกับใครสักคนเธอก็คงจะคล้ายๆกับอาจอยที่แหละครับ
ชีวิตของผมก็เป็นปกติเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ตื่นเช้าก็ไปเรียนที่มหาลัย ตกเย็นก็ซื้อกับข้าวมาเตรียมให้คุณอาทั้งสองทาน(ท่านจะกลับดึกครับผมเลยรับ หน้าที่เตรียมอาหารให้) เที่ยวกลางคืนกินเหล้ากับเพื่อนบ้างตามประสาแต่ก็ไม่เคยทำเรื่องเสื่อมเสียให้คนในครอบครัวต้องเสียใจ ดูๆแล้วชีวิตผมมันก็ธรรมดาไม่ได้น่าสนใจอะไร แต่คนที่ทำให้ชีวิตของผมมันหวือหวาก็คือ อาจอย อาสะใภ้คนสวยของผมนี่แหละครับ จากการที่อาจอยเป็นผู้หญิงในฝันของผมจึงทำให้ผมชอบแอบมองเธออยู่บ่อยๆ ซึงนิสัยแบบนี้เองที่ทำให้ผมได้เสียวอยู่เป็นประจำ ทุกๆวันเวลาไปทำงานอาจอยต้องแต่งเครื่องแบบพนักงานของโรงแรมครับแต่จากที่ เธอทำงานเป็นประชาสัมพันธ์จึงทำให้ชุดของเธอดูสวยและเซ็กซี่แตกต่างจากพนักงานทั่วไปนิดหน่อย เธอใส่เสื้อแขนยาวสีขาวและสวมสูทสีดำทับเวลาทำงาน ท่อนล่างสวมกระโปรงรัดรูปสั้นๆสีดำตัดกับขาขาวๆ ของเธอน่ามองมากครับ มีผ้าพันคอสีชมพูด้วยคล้ายๆแอร์ฮอสเตรตบนเครื่องบนเลย ผมต้องขอบคุณโรงแรมนี้จริงๆที่ทำให้ผมเห็นนางฟ้าของผมแต่งตัวสวยๆไปทำงาน เป็นประจำ เฮ้อ… ที่ผมต้องบรรยายถึงเครื่องแบบของเธออย่างระเอียดก็เพราะว่าชุดทำงานของเธอ นี่แหละครับที่ทำให้กับผมเป้าตุงอยู่เสมอ จากกระโปรงรัดรูปของอาจอยที่สั้นเหนือเข่าและนิสัยที่ไม่ค่อยระวังเนื้อระวังตัวของอาจอยทำให้ผมเห็น"หวอ"ของเธออยู่เป็นประจำ แถมยังเป็นเวลาประจำด้วยนะครับ โดยในตอนเช้าอาจอยจะมานั่งสวมรองเท้าส้นสูงที่หน้าประตูบ้านเป็นประจำ(ผม เป็นคนเอาเก้าอี้ตัวเล็กไปวางให้อาจอยนั่งใส่รองเท้าเองคับ…อิอิ) เวลาอาจอยนั่งทีหัวใจผมแทบจะวายเลยครับ เธอนั่งไม่ระวังเลยจนทำให้เรียวขางามๆของเธอแยกออกจากกัน ทำให้ผมมองผ่านใต้กระโปรงสีดำตัวสั้นลอดผ่านไปเห็นกางเกงชั้นในของเธอได้ ชัดเจนแบบเต็มเป้าเลยครับ เห็นทีไรก็เป้าตุงจนเจ็บทุกที อาจอยชอบใส่ชุดชั้นในสีขาวเป็นประจำ(สีโปรดของอาผมเอง) เธอคงไม่รู้หรอกว่ามันเข้ากับต้นขาขาวๆของเธอและตัดกับกระโปรงสีดำของเธอมาก จนมันแทบฆ่าผมทุกเช้าก่อนไปเรียน แต่ผมยังไม่ชักว่าวตั้งแต่เช้าหรอกครับตอนค่ำๆมีให้ดูมากกว่านี้อีก ตอนค่ำๆ อาจอยจะกลับมาจากที่ทำงานก่อนอาพงศ์ครับ พอกลับมาปุ๊บเธอก็จะถอดสูทเสื้อนอกออก(พอถอดชุดออกอาจอยดูเหมือนนักศึกษามาก ครับเสื้อขาวรัดรูป+กระโปรงสีดำสั้นๆ น่ารักจิงๆ) และมานั่งดูทีวีบนโซฟา ตอนนี้แหละครับรถดับเพลิงร้องหวอลั่นเลย คงเพราะอยู่บ้านแหละครับเธอคงรู้สึกผ่อนคลายจึงไม่ระวังตัวเท่าไหร่ (ถ้าอยู่นอกบ้านเธอจะนั่งไขว่ห้างประจำเลยครับมองยังไงก็ไม่เห็น) เผยให้ผมเห็นกางเกงชั้นในสีขาวสีโปรดของเธอเป็นประจำ จนผมต้องเลื่อนโต๊ะอ่านหนังสือของผมมาให้หันหน้าเข้าโซฟาแต่อยู่เยื้องๆกัน เพื่อแอบดูใต้กระโปรงของอาจอยเป็นประจำ มือขวาก็ทำเป็นถือหนังสือ ตาก็แอบมองหอยอาจอยที่มีเพียงกางเกงชั้นในผ้าบางๆปกปิด แต่มือซ้ายนี่สิครับต้องล้วงไปใต้โต๊ะรูดแท่งเสียวของผมตลอดจนผมน้ำแตกใต้ โต๊ะเป็นประจำโดยที่อาจอยไม่รู้ตัวเลยยังหัวเราะกับรายการ
ทีวีที่เธอสนใจอย่างสนุกสนานน่า……รักมากเลยครับ พออาพงศ์กลับมาผมจึงต้องบอกลาหอยอาจอยแล้วไปทานข้าวกัน เป็นอย่างนี้ทุกวันครับจนผมสามารถเอามือถือมาถ่ายคลิปหวออาจอยไว้ดูเลยได้ ทุกวัน(จนตอนนี้ฮาร์ทดิสในคอมจาเต็มแล้วคับ) แต่ผมก็ไม่เคยคิดล่วงเกินอาสะใภ้สุดสวยของผมเลยแม้แต่น้อย ผมยังให้ความเคารพอาผมเสมอมาจนมาวันหนึ่ง….
วันหนึ่ง…. รถของอาจอยเสียจึงต้องไปทำงานโดยขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไปพร้อมกับผม(อาพงศ์ไม่อยู่ครับไป
สัมมนาที่ต่างจังหวัด…เลยไปส่งไม่ได้) เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเช้าวันทำงานเพื่อนๆในกรุงเทพฯที่ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดินคงรู้ดีว่ามันแน่นขนาดไหน อาจอยเคยโดนลวนลามบนรถไฟฟ้าครับ โดยจับก้นบนรถไฟฟ้าน่ะ(ก็ก้นสวยซะขนาดนั้น…เป็นผมก็อยากสัมผัส) อาจอยเลยเข็ดไปเลยไม่อยากขึ้นอีก แต่วันนี้จำเป็นจิงๆจึงต้องไปกับผม อาจอยยืนหันหน้าเข้าหากำแพงรถครับผมก็รู้หน้าที่คอยยืนกันไม่ให้คนอื่นเบียด เธอจากด้านหลัง(ที่ต้องหันหลังให้ผมเพราะถ้าหันหน้ามันจะหน้าอก(หน้าท้อง)ชนกันมันจะดูไม่ดี…แต่ผมว่าคงเสียวดี) ผมก็คุยกันตามประสาอาหลานตามปกติโดยดาจอยหันศรีษะมาคุยเล็กน้อยแต่พอมีถึงสถานีนึงที่คนเยอะมาก ตัวจึงถูกเบียดตัวอัดเข้ากับหลังอาจอยครับ เนื่องจากพออาจอยใส่ส้นสูงแล้วผมกับอาจอยจะตัวพอๆกันจึงทำให้ท่อนเอ็นของผม ที่อยู่ในกางเกงอัดเข้าไปในร่องก้นของอาจอยอย่างพอดิบพอดี ผมสังเกตเห็นอาจอยหน้าแดงเลยครับแต่ก็ได้แต่เงียบไม่ยอมพูดอาไร วันนั้นผมใส่กางเกงสแลคบางๆ (กางเกงนักศึกษา) จึงทำให้ประสาทสัมผัสที่ไอ้หนูของผมรับรู้ความรู้สึกได้ดีทีเดียวแถมกระโปรง ของอาจอยยังเป็นกระโปรงผ้าสีดำบางๆอีกด้วยยิ่งนึกถึงภาพอาจอยนั่งหวอออกใส่รองเท้าเมื่อเช้ายิ่งทำให้แท่งเอ็นผมแข็งจนตุงกางเกงใน ผมเจ็บมากครับแต่ก็เสียวดี และแล้วความคิดเลวๆก็ยิ่งผุดขึ้นมาในหัวผมถอยเป้ากางเกงออกมาจากก้นอาจอ ยเล็กน้อยเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงนักศึกษาแล้วดึงกางเกงในตัวเองลงมาให้ท่อนเอ็นของผมเป็นอิสระแล้วอัดเป้ากางเกงเข้าไปในง่ามก้นอาจอยคนสวยอีก ครั้ง แล้วคาอยู่อย่างนั้นและพูดขอโทษอาจอยว่าตัวเองโดนคนอื่นเบียดมาขยับไม่ได้ เลย อาจอยก็ยิ้มหน้าแดงๆแล้วกระซิบเบาๆบอกผมว่า…ไม่เป็นไรจ้ะวิน…เด๋วสถานนีหน้า คนคงน้อยลงแล้วล่ะ…ผมรู้สึกเสียวมากกว่าตอนที่ยังไม่ปลดกางเกง
ในลงมากเลยครับ…ก้นอาจอยนุ่มมากและยังเนื้อแน่นอีกต่างหากผมพึ่งเลยสัมผัสก็วันนี้เอง แถมทุกครั้งที่โดนคนอื่นเบียดมาผมก็แกล้งเบียดท่อนเอ็นขยับไปมาภายในงามง้นงามงอนของอาจอยอย่างนุ่มนวล มันเหมือนว่าผมร่วมเพศกับเธอโดยไม่ได้ถอดเสื้อผ้าเลยผมงี้แทบแตกบนรถไฟฟ้า เลยครับ ทุกครั้งที่ผมดันบั้นท้ายเธอ… ร่างของเธอก็จะโถมไปข้างหน้าติดผนังรถไฟฟ้าตามแรงของผมจนเธอต้องยังมือมาดัน ผนังเอาไว้ เธอไม่คุยกับผมเลยครับ…เธอคงอายเพราะคงรู้สึกได้เหมือนกันถึงท่อนเอ็นของผมที่พองโตในงามก้นของเธอ ผมฉวยโอกาสลวนลามเธอ(อย่างแนบเนียน)อยู่ร่วม 15 นาทีรถไฟฟ้าก็ถึงที่หมาย เธอยิ้มให้ผมและโบกมือลาไปทำงานเหมือนเด็กๆตามปกติ(เธอคงไม่รู้จริงๆคับ) ผมโบกมือลาเธอแต่อีกเมือนึงต้องถือแฟ้มปิดเป้ากางเกงไว้ครับเพราะมันตุงมาก จากนั้นจึงรีบเข้าห้องน้ำเพื่อเก็บไอ้หนูของผมให้เรียบร้อย มีน้ำออกมาเลอะกางเกงด้วยครับแต่ผมพยายามอดทนไม่ให้น้ำแตกเพราะต้องไปเรียน อีกจึงเลอะไม่มากพอล้างออกได้ แล้วจึงรีบไปเรียนตามปกติ วันนั้นผมไม่มีสมาธิกับการเรียนเลยครับ คิดแต่เรื่องอาจอย…(ไม่ใช่เรื่องดีแน่ครับ) การได้แต่แอบดูหวออาจอยไม่สามารถสนองตัญหาผมได้อีกแล้ว ต่อจากนี้ไปเรื่องเลวๆจึงได้เกิดขึ้นตามมา
เรื่องชั่วๆของผมเริ่มจากเรื่องเล็กๆก่อนครับ วันนี้ผมกะจะแอบดูอาจอยอาบน้ำครับ ก็ผมอยากเห็นนี่นา…ว่าร่างขาวๆของอาจอยน่ะ…สวยทั้งตัวเหมือนที่ผมจินตนาการ รึป่าว วันนั้นเป็นวันหยุดของอาจอยครับ…อาพงศ์ก็ไม่อยู่ไม่รู้ออกไปไหน ผมโกหกอาจอยว่าจะออกไปบ้านเพื่อน อาจอยจึงให้ล็อคประตูรั้วให้ด้วย…ผมจึงแกล้งเดินออกจากบ้านแต่จริงๆแล้วก็แอ บอยู่ภายในรั้วบ้านบริเวณนอกบ้านนั่นแหละ อาจอยเดินลงมาจากชั้นสองสวมชุดกระโปรงนอนบางๆ สีขาวเมื่อสัมผัสกับแสงแดดที่ส่องเข้าไปในบ้าน ผมรีบซ่อนตัวแล้วเกาะริมหน้าต่างแอบดูอาสะใภ้ที่รักทันที…สิ่งที่ผมเห็นทำ ให้ผมเป้าตุงอีกแล้วครับ……ชุดนอนของเธอบางมากเสียจนเห็นชุดชั้นในเธอเลยครับ(สีขาวอีกแล้วนางฟ้าของผม) ราวกลับว่าเธอไม่ได้สวมชุดนอนอยู่เพราะมันปกป้องเรือนร่างเธอไม่ได้เลย ปกติอาจอยจะไม่ใส่ชุดนี้ลงมาข้างล่างหรอกครับเพราะมันโป๊ เธอมักจะอาบน้ำแล้วเปลี่ยนชุดบนชั้นสองก่อนแล้วจึงลงมาข้างล่างแต่วันนี้คง นึกว่าผมไม่อยู่อ่ะดิ…หึๆ อาจอยยืนส่องกระจกบานใหญ่ที่หน้าห้องน้ำชั้นล่างอวดเรือนร่างให้ผมดูสักพัก ผมก็ต้องตกใจจนหัวใจแทนวายครับ…อาจอยถอดชุดนอนบางๆของเธอออกที่หน้ากระจก นั้น เฉยให้เห็นร่างอันขาวโพลนงามระหงษ์ของเธอ ท้ายทอยที่ขาวนวล…หน้าอกที่กลมกลึงชูชัน…บั้นท้ายที่งามงอน…ต้นขาที่เรียว ยาว...ทุกอย่างเป็นดังที่ผมจินตนาการไว้ไม่มีผิด ตอนนี้มีเพียงชุดชั้นในสีขาวตัวน้อย 2 ชิ้นเท่านั้นที่ปกป้องเธอไว้ ผมไม่รอช้าควักท่อนเสียวขึ้นมารูดไปด้วยเพื่อไม่ให้เสียเวลา เธอสำรวจร่างกายเธออย่างละเอียดและหัวเราะคิกคักตามไปด้วย(เธอต้องดิดอะไร ทะลึ่งอยู่แน่ๆเลย…) สักพักเธอก็โพสท่าเหมือนนางแบบถ่ายแบบหน้ากระจกใบนั้น เธอโพสได้น่ารักมากครับเหมือนมืออาชีพเลยตอนแรกนึกว่าเธอขี้อายซะอีกนะเนี่ย มีอยู่ท่านึงเธอลงไปคลานกับพื้นแล้วโก่งตูดขึ้นบิดยั่วยวนมาตรงหน้าผมพอที แล้วพูดว่า
ถ้า"เจ้าวินมาเห็นเข้าจะเกิดอารมณ์มั้ยน๊า…วันนั้นแค่เบียดก้นเราหน่อยก็เป้าตุงแล้ว..ฮิๆ" แล้วก็หัวเราะคิกคักอีกรอบ ผมน้ำแทบแตกเลยครับ…วันนั้นอาจอยไม่รู้จิงๆว่าผมลวนลามเธอ…แต่เธอกลับเห็นผมเป็นเด็กอ่อนโลก…แหมๆ ผมไม่ใช่เด็กแล้วนะ…เด๋วจะได้เห็นดีกัน ภาพเธอโก่งตูดหันบั้นบ้ายให้ผมทำเอาผมเกิดอารมณ์มาก กางเกงชั้นในสีขาวที่รั้งตึงห่อหุ้มก้นที่กลมกลึง แถมเวลาที่อาจอยแอ่นสะโพกยังเห็นร่องสวาทที่คล้อยมาทางด้านหลังลอยเด่นขึ้น มาเป็นร่องยาวแม้แต่กางเกงชั้นในของอาจอยยังไม่สามารถปกปิดได้ ผมสาวจรวดตามมาติดๆแต่ยังไม่ทันแตกอาจอยก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาพันตัวก่อน อาจอยถอดชั้นในทั้งสองชิ้นออกโดยมีผ้าเช็ดตัวปกปิดอยู่แล้วเดินเข้าไปในห้อง น้ำ… ผมอารมณ์เสียมากที่ไม่ได้เห็นหอยอาจอยแต่ก็ยังไม่ละความพยายามวิ่งมาหลัง บ้านตรงห้องน้ำนั้น พยายามปืนดูตรงช่องระบายอากาศแต่ก็มองไม่เห็นครับ ผมนั่งเล่นอยู่นอกบ้านกะว่าจะแอบดูอาจอยอีกรอบตอนแต่งตัวแต่ก็ต้องผิดหวัง ครับ เธอดันขึ้นไปแต่งตัวข้างบนชั้นสองเลยอดดูเลย ผมถอนหายใจ…วันนี้คงได้เท่านี้แหละว้าเอาไว้วันอื่นค่อยแอบดูใหม่ ผมจึงเดินเข้าบ้านไปหาอะไรกะจะไปหาอะไรกินในครัว ในระหว่างที่ผมกำลังจะร้องบอกอาจอยว่าผมกลับมาแล้ว ผมมองไปเจอชุดชั้นในสีขาวที่อาจอยถอดไว้ก่อนอาบน้ำ ความเงี่ยนขึ้นสมองผมอีกครั้งรีบคว้ากางเกงในของเธอมาสูดดม ชั้นในเธอมีกลิ่นหอมเหมือนตัวเธอเลยครับ ผมทนไม่ไหวจึงควักท่อนเอ็นออกมาแล้วเอากางเกงในเธอรูดไปมาบนท่อนเอ็นเพื่อ สำเร็จความใคร่ มันเป็นผ้านิ่มๆลื่นๆครับ เสียวมากเลยผมตั้งหน้าชักว่าวให้เสร็จไวๆเพราะกลัวอาจอยลงมาเจอแต่ยังไม่ทันเสร็จเลยอาพงศ์ก็เปิดประตูรั้วเข้ามาก่อนแล้วตะโกนว่า วิน….วิน ผมตกใจมากครับนึกว่าอาพงศ์เห็นในเรื่องเลวๆที่ผมทำ ผมหน้าชาเลยครับได้แต่หลบอยู่ในครัวไม่กล้าออกไป อาจอยลงมาพอดีจึงร้องตอบไปว่า วินไม่อยู่หรอกค่ะ…ออกไปบ้านเพื่อนเมื่อเช้านี้ อาพงศ์ร้อง อ้าว….ว่าจะให้ช่วยขนของในรถหน่อย คุณก็หิ้วมาเองซิคะ…เรื่องแค่นี้จะใช้หลานทำไม อาจอยบ่นอาพงศ์เล็กน้อยแล้วเดินกลับมานั่งที่โซฟา ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่….เกือบไปแล้วซิกูแล้วพยายามคลานออกทางประตูหลังบ้าน อาพงศ์ถือของพะรงพะรังเข้ามาพอเห็นอาจอยที่โซฟาก็ร้องว่า…จอยจ๋า…ผัวไม่อยู่ แค่แป๊บเดียวถึงกับนั่งถ่างขารอเลยหรอจ้ะ…อาพงศ์เห็นอาจอยใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเล็กๆกับกระโปรงยีนสั้นๆนั่งหวออกอยู่ที่โซฟานั่นเอง วันนี้สีดำซะด้วยเซ็กซี่จริงๆเลยเมียพี่ ผมที่กำลังจะเปิดประตูออกไปต้องหันกลับคลานมาแอบดูเลยครับ ถึงจะเห็นหวออาจอยอยู่บ่อยๆแต่ชุดชั้นในสีดำนี่ไม่เคยเห็นจริงๆ โอ้โหกางเกงในอาจอยสีดำลายลูกไม้ตัดกับขาขาวๆของเธอเซ็กซี่มากครับ อาจอยหน้าแดงใหญ่เลยพยายามหุบขาเข้าหากันแต่อาพงศ์มานั่งที่หน้าขาอาจอยแล้ว แหวกขาเธอแยกออกมากกว่าเดิมเสียอีก ไหนๆขอดูหน่อยซิ… อาจอยร้องว้าย…แล้วตีอาพงศ์ไปหนึ่งทีแล้วตอบอย่างอายๆว่า…จอยเพิ่งซื้อมาเมื่อวานเอง…น่ารักมั้ย…แล้วก็หัวเราะ น่ารักสิคะ…เมียพี่น่ารักที่สุดอยู่แล้ว พูดเสร็จอาพงศ์ก็มุดหัวเข้าไปในกระโปรงยีนของอาจอยแล้วแลบลิ้นเลียเป้า กางเกงในลายลูกไม้อย่างเผ็ดร้อน อาจอยพยายามปัดป้องแล้วพูดห้ามว่าเด๋วหลานมาเห็นนะคะพี่พงศ์…มันไม่ดี อาพงศ์เงยหน้าขึ้นมาแล้วบอกว่าแล้วทีจอยล่ะ…ยังชอบนั่งหวอออกให้หลานเห็น บ่อยๆ เธอตีอาพงศ์อีกครั้งดูเหมือนจะแรงเหมือนกันเสียงดัง เพี๊ยะ…จะบ้าหรอ….เราเป็นอาหลานกันนะ…วินคงไม่คิดอะไรหรอก…แล้ววินน่ะไก่อ่อนจะตายอย่างมาก็แค่จำไปชักว่าวนั่นล่ะ…
(ผมโดนอาจอยดูถูกอีกละ….ฝากไว้ก่อนเถอะเผลอเมื่อไหร่จะกระเด้าให้ลืมผัวเลย) ผมรีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพทันทีเพราะคิดว่านักแสดงคงพร้อมแล้ว และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆอาพงศ์ถอดกางเกงออกเผยให้เห็นท่อนเอ็นขนาดมหึมาสม แล้วที่เป็นญาติกับผมใหญ่ทั้งตระกูลจริงๆ อาจอยหลับตาพริ้มมูดก็ล้วงไปใต้กระโปรงเพื่อถอดกางเกงชั้นในออกรูดมาที่ปลายเท้าโดยยังกางเกงในตัวน้อยยังห้อยที่ปลายขาขวาแล้วหงายหลังนอนไปกับโซฟาถ่างขาอวดร่องสวาทสีชมพูสวยที่เชิญชวนท่อนเสียวของอาพงศ์เสียเต็มประดา อาพงศ์ถกกระโปรงยีนของเธอขึ้นไปเหนือเอวแล้วก้มลงไปกอดจูบเธอที่ปากสักพักจึงหันมาวนเวียนอยู่ตรงหน้าอกเธอ อาพงศ์เลิกเสื้อเธอขึ้นแล้วปลดยกทรงเธอออกเผยให้เห็นเต้านมขาวเนียนขนาดใหญ่ หัวนมสีชมพูชูชันสู้ลิ้นอาพงศ์ตลอดเวลา เธอถูกเล้าโลมได้ไม่นานก็ขอให้อาพงศ์สอดใส่เธอเสียที อาพงศ์เงยหน้าขึ้นจับขาอาจอยถ่างออกกว้างกว่าเดิม แล้วจับท่อนเสียวตัวเองถูไปมากับร่องสวาทของเธอ อาจอยได้แต่ร้องครางอือๆ บึดตัวไปมา อาพงศ์เห็นอาจอยเผลอจึงทึมท่อนเสียวขนาดใหญ่ของตนเข้าไปในรูรักของเธอที เดียวมิดด้ามอาจอยร้องว้ายเสียงดัง…แล้วใช้มือตีหน้าอกอาพงศ์ใหญ่แล้วพูดว่า…คนบ้า…จอยเสียวนะ…เล่นบ้าๆแบบนี้เด๋วจิ๋มจอยก็พังหมดหรอก อาพงศ์หอมก้อมเธอเบาๆ ปากก็พูดขอโทษ แต่เอวก็เริ่มขยับซอยอย่างช้าๆจนน้ำหล่อลื่นของอาจอยคงไหลมาสมทบแล้วจึงโหม กระเด้าอย่างเต็มสูบจนอาจอยร้องเสียงดังจนผมกลัวว่าข้างบ้านจะได้ยินเอา ตากล้องอย่างผมก็ยังไม่ทิ้งหน้าที่คับ มือขวาถือมือถือเพื่อบันทึกภาพ ส่วนมือซ้ายก็ซอยท่อนเอ็นตัวเองตามอาพงศ์ไปติดๆ ภาพที่อาจอยโดนอาพงศ์เย่อยังติดตาผมมาจนถึงทุกวันนี้ นางฟ้าของผมกำลังถูกชายอื่นร่วมรัก (ที่จริงก็ผัวเค้านั่นแหละ…ว่าไปนั่น) เธอนอนหงายถ่างขาให้ชายอื่นโถมกระเด้าอย่างเมามัน… ดูสิแคมของเธอผลุบเข้าผลุบออกเป็นจังหวะตามท่อนเอ็นของอาผมที่บุกทะลวงรู สวาทเธออย่างไม่ลดละ ผมนึกภาพถึงเมื่อตอนที่กดท่อนเสียวเข้าง่ามก้นอาจอยบนรถไฟฟ้าแล้วจินตนาการว่าผมได้สอดใส่ร่วมเพศกับอาจอยจิงๆ เพื่อเร้าอารมณ์ตัวเองไปด้วย แต่อาพงศ์กระเด้าอาจอยได้ไม่นานก็ตัวเกร็งและกระตุกอย่างรุนแรงไปสามทีเป็น อันว่าอาพงศ์เสร็จกิจไปแล้วครับ ผมตะลึงเลยครับ…โธ่…อาของผม…ทำเสียชื่อวงศ์ตระกูลหมด ยังไม่ทันถึง 3 นาทีเลยหนังสดที่ผมถ่ายทำเป็นครั้งแรกก็อวสานลงอย่างรวดเร็ว อาพงศ์ถอนท่อนเสียวออกจากรูรักของอาจอยโดยมีเมือกสีขาวไหลออกตามมาจากร่อง สวาทนั้นเป็นจำนวนมาก อาจอยหน้าเสียเลยครับ…ร้องบอกอาพงศ์ว่าเค้ายังไม่เสร็จเลยนะ…แล้วก็ทำหน้างอนๆลุกขึ้นโก่งก้นให้อาพงศ์สอดใส่อีกจากทางด้านหลัง อาพงศ์ส่ายหน้าปฏิเสธ… แล้วเดินเข้ามาหอมแก้มอาจอยบอกว่าตัวเองมีธุระต้องรีบออกไปต่อแล้วจึงเดิน ขึ้นบันไดไปชั้น2เพื่ออาบน้ำ อาจอยดูซึมๆระหว่างที่ใส่เสื้อผ้าและแล้วผมก็ต้องตกใจครับ ภาพที่ผมเห็นก็คืออาจอยกำลังช่วยตัวเองโดยเอานิ้วกลางสอดใส่ไปที่รูรักของตน ผมแอบดูอย่างตื่นเต้นเพราะไม่คิดว่านางฟ้าของผมที่ดูเรียบร้อยๆ จะมีอารมณ์ทางเพศสูงขนาดนี้ ผมสงสารเธอเหลือเกินอยากออกไปสงเคราะห์สนองตัญหาเธอตอนนี้ตอนนี้มันก็ยังไง อยู่(อาพงศ์ยังอยู่ข้างบนอยู่เลย)ได้แต่ทนดูด้วยความสงสาร(และเงี่ยน) สักพักอาจอยก็กระตุก2-3ครั้งและล้มตัวลงเป็นอันว่าอาจอยไปถึงสวรรค์ด้วยพลัง ดรรชนีไปแล้ว…ส่วนผมเองก็ชักว่าวจนน้ำแตกไปในเวลาไร่เรียกัน ผมรีบหลบออกทางประตูหลัง แผนชั่วแผนแรกประสบความสำเร็จได้ด้วยดีแต่ความเงี่ยนของผมยังไม่จบลงแต่ เพียงเท่านี้


หลังจากผ่านวันนั้นมาหลายวัน ผมก็ยังไม่มีจังหวะรวบหัวรวบหางอาสะใภ้สุดสวยเสียที(อาพงศ์อยู่บ้านบ่อยจังไม่เปิดโอกาสให้ผมอยู่กัน2ต่อ2กับอาจอยเลย) ส่วนอาจอยเองก็ยังคงเหมือนเดิมครับชอบโชว์หวอให้ผมเจี๊ยวแข็งอยู่เรื่อยทำให้ผมเงี่ยนสะสมจนแทนทนไม่ไหว และแล้วช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึงครับ อาพงศ์ต้องไปดูงานต่างประเทศเกือบ 2 อาทิตย์เปิดโอกาสให้ผมกับอาจอยอยู่กันตามลำพัง แต่ผมก็ยังนึกวิธีที่จะล่ออาจอยไม่ออกเหมือนกัน จะเดินเข้าไปขอปี้เธอตรงๆ หรือข่มขืนเธอก็ไม่ดีทั้งนั้น ผมจะทำอยากไรดีหนอ...ผมเอาเวลาส่วนใหญ่มาคิดแต่เรื่องเลวๆจนไม่เป็นอันทำ อะไรผ่านมา 3 วันแล้วก็ยังคิดไม่ออก ผมคิดจนปวดหัวเลยครับ ก็เลยจะไปหยิบยามากิน(ขนาดนั้น) ผมเห็นยากระปุกนึงเม็ดสีขาวๆผมก็เลยนึกว่ายาแก้ปวดก็เลยจะหยิบมากิน แต่อาจอยมาเห็นพอดีก็เลยห้ามไว้แล้วบอกว่านั่นเป็นยานอนหลับของอาพงศ์ อย่าเที่ยวไปกินเชียวนะ...ยามันแรงมากขนาดตัวใหญ่ๆอย่างอาพงศ์กินเข้าไปยัง ล้มทั้งยืนหลับไม่รู้เรื่องเลย (อาพงศ์ทำงานหนักมากๆครับ...แกเครียดกับงานมากจนเป็นโรคนอนไม่หลับต้องมียา นอนหลับติดบ้านอยู่เป็นประจำ)...
ผมก็เลยถามว่าจริงหรือครับที่หลับไม่รู้เรื่องเลยหรือ...เธอบอกว่าจริง ...ขนาดถึงว่าปลุกยังไงก็ไม่ตื่นเลย...จะถามไปทำไมหรอจ๊ะ...จะเอาไปมอมสาว หรอแล้วเธอก็หัวเราะ (ช่างไม่รู้อนาคตตัวเองซะเลย) ผมหน้าซืดเลยคับเหมือนโดนรู้ทันยังไงไม่รู้...ได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนไป แต่ในใจแผนทุกอย่างถูกวางไว้แล้วครับ พุ่งนี้นางฟ้าคนสวยของผมต้องโดนเอ็นผมแน่ๆ วันนี้ปล่อยให้เธอพักผ่อนก่อนละกัน ผมยอมอดกลั้นเพื่ออยากเก็บสะสมน้ำเงื่อนไว้ปล่อยใส่หม้อเธอในวันพรุ่งนี้ วันนั้นผมแทบจะนอนไม่หลับเลยครับ(ก็นึกถึงอาจอยทีไรก็เจี๊ยวแข็งทุกที) และแล้ววันพรุ่งนี้ก็มาถึง


เย็นวันนั้นผมรีบกลับมาเตรียมการทำอาหารให้กับเธอ โดยนำยานอนหลับของอาพงศ์ออกมาใช้ ผมผสมยาลงในแก้วน้ำของอาจอย 2 เม็ด (ที่จริงเค้าให้กินเม็ดเดียวแต่ผมกลัวเอาไม่อยู่ครับ แต่ใส่มากกว่านี้ก็กลัวอาจอยจะเป็นอะไรไปจึงลองดูแค่นี้ก่อนดีกว่า) ก่อนเธอกลับมาประมาณ 10 นาที พออาจอยมาถึงผมก็ออกไปต้อนรับ อาจอยนั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิมเพื่อถอดสั้นสูง กางเกงชั้นในสีขาวของเธอก็ออกมาทักทายผมเหมือนเช่นเคย ถึงเธอจะถอดรองเท้าออกแล้วแต่เธอก็นั่งหวอออกคุยกับผมอยู่ตรงนั้นแป๊บนึงผม ทำเป็นนั่งยองๆแล้วเก็บรองเท้าให้เธอ จากมุมนี้เห็นหวอเธอชัดมากครับ มองรอดใต้กระโปรงของเธอเห็นกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีขาวอย่างชัดเจนกว่ามุม สูงอีก ชั้นในสีขาวสะอาดกับเรียวขาขาวๆตัดกับกระโปรงสั้นสีดำของเธอปลุกอารมณ์ได้ เป็นอย่างดี เวลาที่เธอหัวเราะเธอน่ารักมากครับ...แต่พอมองต่ำลงมาเห็นใต้กระโปรงเธอนี่ กลับน่าปี้มากกว่า ผมพูดในใจกับเจ้ากางเกงในตัวน้อยนั้นว่า... รอหน่อยนะ...คืนนี้เจอกันแน่ และแล้วผมก็รีบพาเธอไปที่โต๊ะอาหารบอกว่าอาหารวันนี้ผมตั้งใจทำเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนที่เธอเคยสอนภาษาอังกฤษจนผมได้เอ อาจอยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยครับ บอกว่าลูกศิษย์อาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ และแล้วเราก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนานแต่ตาของผมยังคอยมองน้ำในแก้วตลอดว่าอา จอยได้ดื่มไปบ้างหรือยัง ผมกระวนกระวายใจมากเลยคับเพราะเธอไม่ดื่มน้ำเลยตอนทานอาหาร จนผมคิดว่าแผนคงล้มเหลว แต่พอเราทานเสร็จอาจอยกลับยกแก้วน้ำขึ้นแล้วดื่มจนหมดเลยครับ ไอ้หนูผมแข็งทันทีเลยเป็นอันว่าแผนขั้นแรกได้ผล ที่เหลือก็รอยาออกฤทธิ์ล่ะ แต่อาจอยก็ยังไม่หลับซะทีครับนั่งดูทีวีกันสักพักอาจอยก็ขอตัวไปอาบน้ำผม กังวลมากเลยครับกลัวเธอหมดสติในห้องน้ำแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้แต่นั่งลุ้นอยู่ที่โซฟา อาจอยขึ้นไปพักใหญ่ก็ไม่ลงมาเสียที... ผมจึงขึ้นไปดูที่ห้องของอาจอยครับใจก็กลัวว่าเธอจะเป็นอันตรายแต่พอเปิด ประตูเข้าไปผมก็โล่งใจครับ อาจอนอนหลับอยู่บนเตียงโดยยังไม่ได้ถอดชุดทำงานออกเลย ผมเป้าตุงขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นเธอนอนชันขาขึ้นข้างนึงมันรั้งกระโปรงสีดำ ตัวสั้นของเธอให้เลิกขึ้นไปอีก ทำให้ผมเห็นลึกไปถึงโคนขาอ่อนที่ขาวละมุนและเป้าของเธอที่โหนกนูนมีเพียงกางเกงในสีขาวตัวบางๆของเธอเท่านั้นที่ปกป้องร่องเสียวของเธอไว้ ผมเข้าไปนั่งที่ข้างๆตัวเธอและลองพยายามเรียกชื่อและเขย่าตัวเธอดูแต่เธอก็ ไม่ตื่นครับ เป็นอันว่าแผนทุกอย่างสำเร็จ วิญญาณผู้กำกับหนังสดเข้าสิงผมอีกครั้ง...ผมวิ่งไปเอากล้องวีดีโอ2ตัวที่ ห้องมาถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้ที่ข้างเตียงตัวนึง ส่วนอีกตัวตั้งไว้ที่ปลายเตียง และแล้วหนังก็เริ่มถ่ายทำครับ ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ท่อนเอ็นผมขนาดไม่ได้ต่างไปจากอาพงศ์เลยถึงตัวผมจะเล็กกว่าก็ตาม ผมเดิมตรงไปที่ปลายเตียงแล้วมุดหัวไปที่ใต้กระโปรงของเธอ เธอตัวหอมมากครับขนาดใต้กระโปรงของเธอยังหอมเลย ผมหอมเธอที่ร่องสวาท 1 ครั้งก่อนที่จะถกกระโปรงเธอขึ้นเล็กน้อย และละเลงลิ้นที่ร่องสวาทเธอที่มีเพียงกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีขาวปกป้องอยู่ อย่างเมามันจนกางเกงในของเธอเปียกไปหมด จนเห็นรูรักของเธอผ่านกางเกงในสีขาวตัวนั้นผมโลมเลียจนพอใจ เป้าหมายต่อไปคือหน้าอกอันชูชันของเธอครับ ผมแกะกระดุมของเธอออกทีละเม็ดจนหน้าอกของเธอปรากฎให้เห็นแก่สายตา บราตัวน้อยของเธอสวยมากครับเป็นลายลูกไม้สีขาวแบบเดียวกับกางเกงชั้นในลาย ลูกไม้ของเธอ ผมบรรจงแกะมันออกอย่างนุ่มนวลไม่ช้าเนินออกเธอก็เป็นอิสระจากพันธนาการชูยอดชูชันสีชมพูสวยมากครับ ผมไม่รอช้าใช้ปากดูดเลียจนราวกลับว่าผมอดอยากมาแสนนาน มือก็ลูบคลำไปที่ร่องสวาทของเธอที่โหนกนูนเหลือเกิน เสร็จแล้วจึงกลับขึ้นไปปล้ำจูบกับเธอที่ปากและใบหน้าอีกครั้งจนพอใจ การถ่ายทำยังคงดำเนินไปต่อครับ ผมจับเธอนอนคว่ำเพื่อพยายามที่จะรำลึกความหลังกับเธอบนรถไฟฟ้าเสียหน่อย ผมนอนทับเธอที่นอนคว่ำอยู่อีกทีแล้วพยายามกระเด้าเธอทั้งๆที่มีกระโปรงสีดำ บางๆ ขวางกั้นอยู่โดยพยายามกดท่อนเอ็นจะให้ทะลุกระโปรงเธอเสียให้ได้...เสียวมาก ครับ มือก็ล้วงไปคลึงหัวนมเธออย่างเมามัน ก้นของเธอเนื้อแน่นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแถมยังเด้งดีรับแรงกระแทกของผม เสียด้วย ผมกระซิบข้างๆหูอาจอยว่า วันนั้นผมก็อยากกระเด้าอาจอยอย่างนี้บนรถไฟฟ้ามากครับแต่โอกาสก็ไม่เอื้อ อำนวยเลยทำได้แค่นั้น แต่วันนี้ผมจะไม่ทำให้อาผิดหวังอีกแล้วครับ ผมถกกระโปรงของอาจอยที่นอนคว่ำอยู่ขึ้นมาที่เอว คราวนี้มีแค่กางเกงในของเธอเท่านั้นที่กั้นอยู่ระหว่างรูก้นของเธอกับท่อน เอ็นของผม ผมกระเด้าเธอจากทางด้านหลังอีกครั้งจนสาแก่ใจที่ไม่ได้ทำเธอบนรถไฟฟ้าในวัน นั้น จากนั้นจึงรูดกางเกงชั้นในของเธอลงมาที่เข่า และพยายามสอดใส่ท่อนเอ็นในรูรักของเธอที่คล้อยมาทางด้านหลัง มันเข้ายากมากเลยครับ...ผมพยายามกดอยู่นานก็เข้าได้แค่ครึ่งเดียว กระเด้าเข้าไปก็ไม่ถนัดยิ่งซอยเข้าไปก็ยิ่งทำให้ผมเจ็บท่อนเสียวผมจึงถอน ท่อนเอ็นของผมออกมาแล้วจับเธอนอนหงาย การร่วมรักของเธอในท่านอนหงายนี้น่าจะสะดวกกว่า ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดและถอยออกมายืนที่ปลายเตียงเพื่อดูความ ขาวของอาสะใภ้ให้เต็มตา เธอสวยมากเลยครับตอนที่ใส่ชุดทำงานว่าสวยแล้วตอนนอนแก้ผ้ายิ่งสวยใหญ่ วันนี้แหละผมจะได้ตอบแทนพระคุณของอาจอยโดยการส่งเธอขึ้นสวรรค์เสียที ผมเข้าไปกอดจูบเธอแล้วกระซิบเบาๆกับเธอว่า พี่นางฟ้าจ๋าพร้อมกลับสู่สวรรค์รึยังจ้ะ...เธอไม่ตอบครับ(ผมถือว่าพร้อมก็ แล้วกัน) ว่าแล้วผมก็คลานมาที่หน้าขาของเธอแล้วเตรียมจับท่อนเอ็นกดทะลวงรูสวาทที่ผม ใฝ่ฝันมาแสนนาน ผมกดเข้าไปครึ่งท่อนมันยังฝืดอยู่ครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาฝิตๆนี่แหละดี...ผมชอบ ผมกะจะดันท่อนเอ็นอีกทีให้มิด แต่โทรศัพท์ของอาจอยก็ดังขึ้นก่อน ผมรำคาญเสียงจึงเอื้อมไปหยิบมากะว่าจะปิดเสียง(ท่อนเอ็นยังคารูอาจอยอยู่) แต่พอรู้ว่าใครโทรมาอารมณ์เงี่ยนของผมก็พรุ่งปรี๊ดเลยครับ อาพงศ์โทรมาหาอาจอยจากต่างประเทศครับ...ผมนึกสนุกจึงกดรับดูแล้วผมบอกว่าอา จอยหลับไปแล้ว อาพงศ์จึงคุยกับผมแทน ระหว่างที่รับสายพูดกับอาพงศ์ผมได้กดแท่งเสียวเข้ารูรักของอาจอยจนมิดแล้ว ครับตอนนี้กำลังซอยเธออย่างช้าๆเพื่อให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาเยอะๆก่อนค่อยโถมกระเด้าให้หนำใจโดยที่เธอไม่เจ็บ ข้างในอาจอยอุ่นๆคับทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ในขณะที่ปากก็คุยกับอาพงศ์ แต่เอวก็เย่อกับอาจอยอยู่เสียวมากเลย อาพงศ์ถามผมว่ากำลังทำอะไรอยู่...ผมตอบว่ากำลังอ่านหนังสือ...อาพงศ์ก็ไม่ ได้เอะใจ แต่ใจจริงแล้วผมอยากบอกอาเหลือเกินว่าผมกำลังล่อเมียแกอยู่ ผมอยากบอกว่าผมอิจฉาอาเหลือเกินที่ได้เอาอาจอยแทนทุกวันและอยากขอบคุณอามาก ครับที่มัวแต่บ้างานจนผมมีวันนี้ ตอนนี้ผมซอยท่อนเอ็นเข้าออกรูรักเธอได้ราบรื่นมากขึ้นแล้วจึงเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้นร่องเสียวของอาจอยตอดท่อนเอ็นผมรุนแรงมากจนผมแทบแตกเลยแต่ผมต้องอดทนครับจะได้เอานานๆ ผมคุยเรื่องที่มหาลัยกับอาพงศ์สักพักอาก็ถามถึงอาจอยครับว่าเป็นยังไงบ้าง ...สบายดีมั้ย ผมก็บอกว่าเธอสบายดีครับ อาไม่ต้องห่วงผมจะดูแลเธอเอง ว่าแล้วผมก็ควงท่อนเอ็นเป็นวงกลมในรูรักของอาจอยครับแกคงเสียวมากจนเอาขา ไขว้รัดตัวผมใหญ่เลย...เห็นไหมนอกจากสบายกายแล้วยังเสียวอีกด้วย...ผมดูแลเธอดีมั้ยล่ะ สุดท้ายอาพงศ์ก็ฝากดูบ้านต่ออีกหน่อยเพราะอาอาจกลับมาช้ากว่าที่บอกไว้ 2-3วัน เข้าทางผมเลยครับมีเวลาสนองตัญหาอาจอยเพิ่มอีก 2-3 วัน ผมล่ะรักอาพงศ์จริงๆ พอวางหูปุ๊บผมก็กลับมาตั้งใจกับการดูแลอาจอยต่อ ผมจับปลายเท้าของอาจอยแยกออก เพื่อให้ท่อนเอ็นของผมสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม แล้วก้มไปจูบปากกับอาจอย พูดกับเธอเบาๆว่า ทนเจ็บหน่อยนะครับ...แต่คราวนี้ได้เห็นสวรรค์ของจริงแน่ ผมตั้งปลายจรวดให้ตรงแล้วจัดการโถมกระเด้าร่างขาวโพลนของเธออย่างสุดเสียว เธอตอดรัดผมจนแทบน้ำแตกอยูมะรอมมะร่อแต่ผมก็อดทนครับเพราะต้องการส่งอาจอยไป สวรรค์ก่อน ผมกัดฟันแน่นซอยเธอถี่ยิบร่วม 20 นาที อาจอยก็ร่างกระตุกเกร็งขึ้นมาแบบเดียวกับที่เธอเสร้จจากการช่วยตัวเองไม่มี ผิด น้ำเสียวอุ่นๆของเธอทะลักออกมาเยอะมากครับจนผมรู้สึกได้ การตอดรัดที่รุนแรงกว่าทุกครั้งเป็นสิ่งบอกเหตุว่าผมส่งเธอถึงที่หมายแล้ว ทีนี้ตาผมบ้างล่ะ...ผมประเคนท่อนเอ็นใส่รูรักของเธอต่อได้ไม่นานผมก็ถึงที่ หมายตามเธอมาติดๆ ครับ ผมปล่อยน้ำรักอุ่นๆเข้าไปในมดลูกของเธอทุกหยาดหยด ในที่สุดความรักทั้งหมดที่ผมมีต่อเธอก็ได้ส่งผ่านจากตัวผมไปสู่เธอเสียที ผมยังแช่ท่อนเสียวคารูรักของอาจอยอยู่อย่างนั้น พร้อมกับกระเด้าช้าๆให้หายเงี่ยนสักพักมันก็แข็งตัวขึ้นมาอีกแล้วผมจึงเย่อ กับเธออีกรอบจนน้ำแตก จึงถอนท่อนเอ็นออกแล้วมายืนดูผลงาน (เป็นไงล่ะมาว่าผมเป็นไก่อ่อนดีนักโดนไป2ดอกนอนนิ่งเลย) ผมมีความสุขมากครับแค่ได้เป็นผัวอาจอยอีกคนชาตินี้ผมคงไม่ต้องการอะไรอีก แล้ว ผมไปเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดร่องสวาทให้เธอ และจัดแจงใส่เสื้อผ้าเธอให้เหมือนเดิม แต่ตอนที่จะใส่กระโปรงให้เธอที่สิครับ...ก้นอันกลมกลึงและโคกที่โหนกนูนของ เธอทำให้เงี่ยนขึ้นสมองอีกครั้ง ผมถอดกางเกงชั้นในของเธอออก(อุตส่าห์ใส่คืนให้ตั้งนาน) จับเธอโก่งตูด แล้วสอดใส่ท่อนเอ็นจนมิดร่องเสียวของเธอจากทางด้านหลังอีกครั้ง คราวนี้เธอใส่เครื่องแบบเต็มยศเลยคับ... ผมเอาผ้าพันคอมาผูกให้เธอด้วยมีเพียงแต่กางเกงในของเธอที่อยู่ผิดที่ผิดทาง โดยห้อยอยู่ที่ปลายเท้าเท่านั้น ผมกระเด้าอยู่ประมาณ 15 นาทีก็ไม่ไหวครับ(ท่าหมานี่มันเหนื่อยจิงๆ)จึงส่งเซลล์สืบพันธุ์เข้าไปในตัวเธออีกครั้ง คราวนี้ถึงกับฟ้าเหลืองเลยครับยืนไม่อยู่จริงๆ ผมทำความสะอาดให้เธอแล้วใส่กางเกงในให้เธออีกครั้ง ถอดผ้าพันคอเธอออกวางไว้ที่เดิม จัดผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ให้เรียบร้อย และเก็บกล้องวิดีโอให้เข้าที่(ได้ภาพสวยมากครับถ่ายได้เยี่ยมจริงๆ...อิอิ) ดูสิครับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เสร็จแล้วผมจึงกลับไปนอนที่ห้อง ผมหลับเป็นตายเลยครับตื่นขึ้นมาลงมาข้างล่างเจออาจอยเตรียมอาหารอยู่ ผมตกใจมากครับเพราะกลัวความผิดที่ทำไป เธอเข้ามาใกล้ๆเอามือแตะหน้าผากผมแล้วถามว่าไม่สบายรึป่าวจ๊ะ...หน้าซีด เชียว ผมโล่งอกอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่รู้จริงๆครับว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ไอ้หนูของผมตั้งชั้นขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้อาจอยต้องเป็นนางเอกของผมอีกแล้วล่ะ...555 หลังจากนั้นผมก็แอบลักหลับอาจอยทุกวัน เป็นเวลาถึง 14 คืนกว่าที่อาพงศ์จะกลับมาผมก็พาอาจอยก็ไปทัวร์สวรรค์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แล้วครับและแทบจะร่วมรักกับเธอในทุกท่าที่ผมเคยเห็นมาเลยทีเดียวผมมีความสุขจริงๆเป็น 14 คืนที่ผมไม่เคยลืมเลยทีเดียว หลังจากนั้นอาจอยดูร่าเริงมาขึ้นเลยครับ...คงเพราะได้ผมคอยปลดปล่อยความหงี่ ของเธอให้บ่อยๆ...อาพงศ์ก็ยังไม่เอาไหนหลั่งเร็วเหมือนเดิมทุกที(ผมแอบดู อยู่บ่อยครั้ง) ผมล่ะเหนื่อยจิงๆเลยที่ต้องคอยดูแลเมียแกให้อยู่เรื่อย ทุกวันนี้ทุกครั้งที่อาพงศ์ไม่อยู่ผมก็ยังแอบลักหลับร่วมรักกับอาจอยอยู่ เสมอ จนมาตอนนี้คงต้องหยุดบ้างแล้วล่ะครับเพราะอาจอยแกเกิดท้องขึ้นมา...อาพงศ์แก ดีใจมากเลยครับเพราะแกอยากมีลูกมาก...แต่งงานกันมา 2 ปีกว่าก็เพิ่งจะมาติดลูกก็ตอนที่ผมมาอยู่ด้วยนี่ล่ะ....อิอิ ผมไม่รู้นะครับว่าเด็กคนนี้ลูกใคร...แต่ถ้าอาพงศ์แกภูมิใจนักหนาว่าเป็น ฝีมือของแกผมก็จะยกความดีความชอบให้ละกัน ทุกวันนี้ผมมีความสุขดีครับมีแฟนแล้วเหมือนกัน เธอชื่อ "อุ้ม "เธอน่ารักมากครับ รูปร่างและหน้าตาคล้ายๆอาจอยมากครับ...วันนึงอาพงศ์มาเจอยังตกใจเลย...วัน หลังผมจะมาเล่าให้ฟังละกัน แต่ก็มีปัญหาอยู่เรื่องนึงนี่สิที่ผมกลุ้มใจมาก ผมเงี่ยนขึ้นสมองอีกแล้วสิครับ ถึงอาจอยจะเริ่มท้องโตแล้วแต่เธอก็ยังนั่งไม่ระวังไม่เปลี่ยน โชว์หวอแม่ลูกอ่อนให้ผมดูประจำ ผมเงี่ยนมากครับจนผมเกิดความคิดเลวๆขึ้นมาว่า...ถ้าร่วมรักกับอาจอยตอนนี้ ...คงเสียวดีมิใช่น้อย...555


หลัง จากผ่านวันนั้นมาหลายวัน ผมก็ยังไม่มีจังหวะรวบหัวรวบหางอาสะใภ้สุดสวยเสียที( อาพงศ์อยู่บ้านบ่อยจังไม่เปิดโอ กาสให้ผมอยู่กัน2ต่อ2กับอาจอยเลย) ส่วนอาจอยเองก็ยังคงเหมือนเดิมครับชอบโชว์หวอให้ผมเจี๊ยวแข็งอยู่เรื่อยทำให้ผมเงี่ยนสะสมจนแทนทนไม่ไหว และแล้วช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึงครับ อาพงศ์ต้องไปดูงานต่างประเทศเกือบ 2 อาทิตย์เปิดโอกาสให้ผมกับอาจอยอยู่กันตามลำพัง แต่ผมก็ยังนึกวิธีที่จะล่ออาจอย ไม่ออกเหมือนกัน จะเดินเข้าไปขอปี้เธอตรงๆ หรือข่มขืนเธอก็ไม่ดีทั้งนั้น ผมจะทำอยากไรดีหนอ...ผมเอาเวลาส่วนใหญ่มาคิดแต่เรื่อ งเลวๆจนไม่เป็นอันทำอะไรผ่านมา 3 วันแล้วก็ยังคิดไม่ออก ผมคิดจนปวดหัวเลยครับ ก็เลยจะไปหยิบยามากิน(ขนาดนั้น) ผมเห็นยากระปุกนึงเม็ดสีขาวๆผมก็เลยนึกว่ายาแก้ปวดก็ เลยจะหยิบมากิน แต่อาจอยมาเห็นพอดีก็เลยห้ามไว้แล้วบอกว่านั่นเป็นยา นอนหลับของอาพงศ์ อย่าเที่ยวไปกินเชียวนะ...ยามันแรงมากขนาดตัวใหญ่ๆอย ่างอาพงศ์กินเข้าไปยังล้มทั้งยืนหลับไม่รู้เรื่องเลย (อาพงศ์ทำงานหนักมากๆครับ...แกเครียดกับงานมากจนเป็น โรคนอนไม่หลับต้องมียานอนหลับติดบ้านอยู่เป็นประจำ). ..
ผมก็เลยถามว่าจริงหรือครับที่หลับไม่รู้เรื่องเลยหรื อ...เธอบอกว่าจริง...ขนาดถึงว่าปลุกยังไงก็ไม่ตื่นเล ย...จะถามไปทำไมหรอจ๊ะ...จะเอาไปมอมสาวหรอแล้วเธอก็ห ัวเราะ (ช่างไม่รู้อนาคตตัวเองซะเลย) ผมหน้าซืดเลยคับเหมือนโดนรู้ทันยังไงไม่รู้...ได้แต่ หัวเราะกลบเกลื่อนไป แต่ในใจแผนทุกอย่างถูกวางไว้แล้วครับ พุ่งนี้นางฟ้าคนสวยของผมต้องโดนเอ็นผมแน่ๆ วันนี้ปล่อยให้เธอพักผ่อนก่อนละกัน ผมยอมอดกลั้นเพื่ออยากเก็บสะสมน้ำเงื่อนไว้ปล่อยใส่ห ม้อเธอในวันพรุ่งนี้ วันนั้นผมแทบจะนอนไม่หลับเลยครับ(ก็นึกถึงอาจอยทีไรก ็เจี๊ยวแข็งทุกที) และแล้ววันพรุ่งนี้ก็มาถึง


เย็นวันนั้นผมรีบกลับมาเตรียมการทำอาหารให้กับเธอ โดยนำยานอนหลับของอาพงศ์ออกมาใช้ ผมผสมยาลงในแก้วน้ำของอาจอย 2 เม็ด (ที่จริงเค้าให้กินเม็ดเดียวแต่ผมกลัวเอาไม่อยู่ครับ แต่ใส่มากกว่านี้ก็กลัวอาจอยจะเป็นอะไรไปจึงลองดูแค่ นี้ก่อนดีกว่า) ก่อนเธอกลับมา ประมาณ 10 นาที พออาจอยมาถึงผมก็ออกไปต้อนรับ อาจอยนั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิมเพื่อถอดสั้นสูง กางเกงชั้นในสีขาวของเธอก็ออกมาทักทายผมเหมือนเช่นเค ย ถึงเธอจะถอดรองเท้าออกแล้วแต่เธอก็นั่งหวอออกคุยกับผ มอยู่ตรงนั้นแป๊บนึงผมทำเป็นนั่งยองๆแล้วเก็บรองเท้าให้เธอ จากมุมนี้เห็นหวอเธอชัดมากครับ มองรอดใต้กระโปรงของเธอเห็นกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีข าวอย่างชัดเจนกว่ามุมสูงอีก ชั้นในสีขาวสะอาดกับเรียวขาขาวๆตัดกับกระโปรงสั้นสีด ำของเธอปลุกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี เวลาที่เธอหัวเราะเธอน่ารักมากครับ...แต่พอมองต่ำลงม าเห็นใต้กระโปรงเธอนี่กลับน่าปี้มากกว่า ผมพูดในใจกับเจ้ากางเกงในตัวน้อยนั้นว่า... รอหน่อยนะ...คืนนี้เจอกันแน่ และแล้วผมก็รีบพาเธอไปที่โต๊ะอาหารบอกว่าอาหารวันนี้ ผมตั้งใจทำเป็นพิเศษเพื่อตอบแทน ที่เธอเคยสอนภาษาอังกฤษจนผมได้เอ อาจอยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยครับ บอกว่าลูกศิษย์อาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ และแล้วเราก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนานแต่ตาของผมยังคอย มองน้ำในแก้วตลอดว่าอาจอยได้ดื่มไปบ้างหรือยัง ผมกระวนกระวายใจมากเลยคับเพราะเธอไม่ดื่มน้ำเลยตอนทา นอาหาร จนผมคิดว่าแผนคงล้มเหลว แต่พอเราทานเสร็จอาจอยกลับยกแก้วน้ำขึ้นแล้วดื่มจนหม ดเลยครับ ไอ้หนูผมแข็งทันทีเลยเป็นอันว่าแผนขั้นแรกได้ผล ที่เหลือก็รอยาออกฤทธิ์ล่ะ แต่อาจอยก็ยังไม่หลับซะทีครับนั่งดูทีวีกันสักพักอาจ อยก็ขอตัวไปอาบน้ำผมกังวลมากเลยครับกลัวเธอหมดสติในห้องน้ำแต่ก็ไม่รู้จะทำ ยังไงได้แ ต่นั่งลุ้นอยู่ที่โซฟา อาจอยขึ้นไปพักใหญ่ก็ไม่ลงมาเสียที... ผมจึงขึ้นไปดูที่ห้องของอาจอยครับใจก็กลัวว่าเธอจะเป ็นอันตรายแต่พอเปิดประตูเข้าไปผมก็โล่งใจครับ อาจอยนอนหลับอยู่บนเตียงโดยยังไม่ได้ถอดชุดทำงานออกเ ลย ผมเป้าตุงขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นเธอนอนชันขาขึ้นข้า งนึงมันรั้งกระโปรงสีดำตัวสั้นของเธอให้เลิกขึ้นไปอีก ทำให้ผมเห็นลึกไปถึงโคนขาอ่อนที่ขาวละมุนและเป้าของเ ธอที่โหนกนูนมีเพียงกางเกงในสีขาวตัวบางๆของเธอเท่านั้นที่ปกป้องร่องเสียว ของเธอไว้ ผมเข้าไปนั่งที่ข้างๆตัวเธอและลองพยายามเรียกชื่อและ เขย่าตัวเธอดูแต่เธอก็ไม่ตื่นครับ เป็นอันว่าแผนทุกอย่างสำเร็จ วิญญาณผู้กำกับหนังสดเข้าสิงผมอีกครั้ง...ผมวิ่งไปเอ ากล้องวีดีโอ2ตัวที่ห้องมาถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้ที่ข ้างเตียงตัวนึง ส่วนอีกตัวตั้งไว้ที่ปลายเตียง และแล้วหนังก็เริ่มถ่ายทำครับ ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ท่อนเอ็นผมขนาดไม่ได้ต่างไปจากอาพงศ์เลยถึงตัวผมจะเล ็กกว่าก็ตาม ผมเดิมตรงไปที่ปลายเตียงแล้วมุดหัวไปที่ใต้กระโปรงขอ งเธอ เธอตัวหอมมากครับขนาดใต้กระโปรงของเธอยังหอมเลย ผมหอมเธอที่ร่องสวาท 1 ครั้งก่อนที่จะถกกระโปรงเธอขึ้นเล็กน้อย และละเลงลิ้นที่ร่องสวาทเธอที่มีเพียงกางเกงชั้นในลา ยลูกไม้สีขาวปกป้องอยู่อย่างเมามันจนกางเกงในของเธอเปียกไปหมด จนเห็นรูรักของเธอผ่านกางเกงในสีขาวตัวนั้นผมโลมเลีย จนพอใจ เป้าหมายต่อไปคือหน้าอกอันชูชันของเธอครับ ผมแกะกระดุมของเธอออกทีละเม็ดจนหน้าอกของเธอปรากฎให้ เห็นแก่สายตา บราตัวน้อยของเธอสวยมากครับเป็นลายลูกไม้สีขาวแบบเดี ยวกับกางเกงชั้นในลายลูกไม้ของเธอ ผมบรรจงแกะมันออกอย่างนุ่มนวลไม่ช้าเนินออกเธอก็เป็น อิสระจากพันธนาการชูยอดชูชันสีชมพูสวยมากครับ ผมไม่รอช้าใช้ปากดูดเลียจนราวกลับว่าผมอดอยากมาแสนนา น มือก็ลูบคลำไปที่ร่องสวาทของเธอที่โหนกนูนเหลือเกิน เสร็จแล้วจึงกลับขึ้นไปปล้ำจูบกับเธอที่ปากและใบหน้า อีกครั้งจนพอใจ การถ่ายทำยังคงดำเนินไปต่อครับ ผมจับเธอนอนคว่ำเพื่อพยายามที่จะรำลึกความหลังกับเธอ บนรถไฟฟ้าเสียหน่อย ผมนอนทับเธอที่นอนคว่ำอยู่อีกทีแล้วพยายามกระเด้าเธอ ทั้งๆที่มีกระโปรงสีดำบางๆ ขวางกั้นอยู่โดยพยายามกดท่อนเอ็นจะให้ทะลุกระโปรงเธอ เสียให้ได้...เสียวมากครับ มือก็ล้วงไปคลึงหัวนมเธออย่างเมามัน ก้นของเธอเนื้อแน่นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแถมยังเด้ งดีรับแรงกระแทกของผมเสียด้วย ผมกระซิบข้างๆหูอาจอยว่า วันนั้นผมก็อยากกระเด้าอาจอยอย่างนี้บนรถไฟฟ้ามากครั บแต่โอกาสก็ไม่เอื้ออำนวยเลยทำได้แค่นั้น แต่วันนี้ผมจะไม่ทำให้อาผิดหวังอีกแล้วครับ ผมถกกระโปรงของอาจอยที่นอนคว่ำอยู่ขึ้นมาที่เอว คราวนี้มีแค่กางเกงในของเธอเท่านั้นที่กั้นอยู่ระหว่ างรูก้นของเธอกับท่อนเอ็นของผม ผมกระเด้าเธอจากทางด้านหลังอีกครั้งจนสาแก่ใจที่ไม่ไ ด้ทำเธอบนรถไฟฟ้าในวันนั้น จากนั้นจึงรูดกางเกงชั้นในของเธอลงมาที่เข่า และพยายามสอดใส่ท่อนเอ็นในรูรักของเธอที่คล้อยมาทางด ้านหลัง มันเข้ายากมากเลยครับ...ผมพยายามกดอยู่นานก็เข้าได้แ ค่ครึ่งเดียว กระเด้าเข้าไปก็ไม่ถนัดยิ่งซอยเข้าไปก็ยิ่งทำให้ผมเจ ็บท่อนเสียวผมจึงถอนท่อนเอ็นของผมออกมาแล้วจับเธอนอนหงาย การร่วมรักของเธอในท่านอนหงายนี้น่าจะสะดวกกว่า ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดและถอยออกมายืนที่ ปลายเตียงเพื่อดูความขาวของอาสะใภ้ให้เต็มตา เธอสวยมากเลยครับตอนที่ใส่ชุดทำงานว่าสวยแล้วตอนนอนแ ก้ผ้ายิ่งสวยใหญ่ วันนี้แหละผมจะได้ตอบแทนพระคุณของอาจอยโดยการส่งเธอข ึ้นสวรรค์เสียที ผมเข้าไปกอดจูบเธอแล้วกระซิบเบาๆกับเธอว่า พี่นางฟ้าจ๋าพร้อมกลับสู่สวรรค์รึยังจ้ะ...เธอไม่ตอบ ครับ(ผมถือว่าพร้อมก็แล้วกัน) ว่าแล้วผมก็คลานมาที่หน้าขาของเธอแล้วเตรียมจับท่อนเ อ็นกดทะลวงรูสวาทที่ผมใฝ่ฝันมาแสนนาน ผมกดเข้าไปครึ่งท่อนมันยังฝืดอยู่ครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาฝิตๆนี่แหละดี...ผมชอบ ผมกะจะดันท่อนเอ็นอีกทีให้มิด แต่โทรศัพท์ของอาจอยก็ดังขึ้นก่อน ผมรำคาญเสียงจึงเอื้อมไปหยิบมากะว่าจะปิดเสียง(ท่อนเ อ็นยังคารูอาจอยอยู่) แต่พอรู้ว่าใครโทรมาอารมณ์เงี่ยนของผมก็พรุ่งปรี๊ดเล ยครับ อาพงศ์โทรมาหาอาจอยจากต่างประเทศครับ...ผมนึกสนุกจึง กดรับดูแล้วผมบอกว่าอาจอยหลับไปแล้ว อาพงศ์จึงคุยกับผมแทน ระหว่างที่รับสายพูดกับอาพงศ์ผมได้กดแท่งเสียวเข้ารู รักของอาจอยจนมิดแล้วครับตอนนี้กำลังซอยเธออย่างช้าๆเพื่อให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมา เยอะๆ ก่อนค่อยโถมกระเด้าให้หนำใจโดยที่เธอไม่เจ็บ ข้างในอาจอยอุ่นๆคับทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ในขณะที่ปากก็คุยกับอาพงศ์ แต่เอวก็เย่อกับอาจอยอยู่เสียวมากเลย อาพงศ์ถามผมว่ากำลังทำอะไรอยู่...ผมตอบว่ากำลังอ่านห นังสือ...อาพงศ์ก็ไม่ได้เอะใจ แต่ใจจริงแล้วผมอยากบอกอาเหลือเกินว่าผมกำลังล่อเมียแกอยู่ ผมอยากบอกว่าผมอิจฉาอาเหลือเกินที่ได้เอาอาจอยแทนทุกวันและอยากขอบคุณอามาก ครับที่มัวแต่บ้างานจนผมมีวันนี้ ตอนนี้ผมซอยท่อนเอ็นเข้าออกรูรักเธอได้ราบรื่นมากขึ้ นแล้วจึงเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้น ร่องเสียวของอาจอยตอดท่อนเอ็นผมรุนแรงมากจนผมแทบแตกเ ลยแต่ผมต้องอดทนครับจะได้เอานาน ๆ ผมคุยเรื่องที่มหาลัยกับอาพงศ์สักพักอาก็ถามถึงอาจอย ครับว่าเป็นยังไงบ้าง...สบายดีมั้ย ผมก็บอกว่าเธอสบายดีครับ อาไม่ต้องห่วงผมจะดูแลเธอเอง ว่าแล้วผมก็ควงท่อนเอ็นเป็นวงกลมในรูรักของอาจอยครับ แกคงเสียวมากจนเอาขาไขว้รัดตัวผมใหญ่เลย...เห็นไหมนอกจากสบายกายแล้วยัง เสียวอีกด้วย ...ผมดูแลเธอดีมั้ยล่ะ สุดท้ายอาพงศ์ก็ฝากดูบ้านต่ออีกหน่อยเพราะอาอาจกลับม าช้ากว่าที่บอกไว้ 2-3วัน เข้าทางผมเลยครับมีเวลาสนองตัญหาอาจอยเพิ่มอีก 2-3 วัน ผมล่ะรักอาพงศ์จริงๆ พอวางหูปุ๊บผมก็กลับมาตั้งใจกับการดูแลอาจอยต่อ ผมจับปลายเท้าของอาจอยแยกออก เพื่อให้ท่อนเอ็นของผมสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม แล้วก้มไปจูบปากกับอาจอย พูดกับเธอเบาๆว่า ทนเจ็บหน่อยนะครับ...แต่คราวนี้ได้เห็นสวรรค์ของจริง แน่ ผมตั้งปลายจรวดให้ตรงแล้วจัดการโถมกระเด้าร่างขาวโพล นของเธออย่างสุดเสียว เธอตอดรัดผมจนแทบน้ำแตกอยูมะรอมมะร่อแต่ผมก็อดทนครับ เพราะต้องการส่งอาจอยไปสวรรค์ก่อน ผมกัดฟันแน่นซอยเธอถี่ยิบร่วม 20 นาที อาจอยก็ร่างกระตุกเกร็งขึ้นมาแบบเดียวกับที่เธอเสร้จ จากการช่วยตัวเองไม่มีผิด น้ำเสียวอุ่นๆของเธอทะลักออกมาเยอะมากครับจนผมรู้สึก ได้ การตอดรัดที่รุนแรงกว่าทุกครั้งเป็นสิ่งบอกเหตุว่าผม ส่งเธอถึงที่หมายแล้ว ทีนี้ตาผมบ้างล่ะ...ผมประเคนท่อนเอ็นใส่รูรักของเธอต ่อได้ไม่นานผมก็ถึงที่หมายตามเธอมาติดๆ ครับ ผมปล่อยน้ำรักอุ่นๆเข้าไปในมดลูกของเธอทุกหยาดหยด ในที่สุดความรักทั้งหมดที่ผมมีต่อเธอก็ได้ส่งผ่านจาก ตัวผมไปสู่เธอเสียที ผมยังแช่ท่อนเสียวคารูรักของอาจอยอยู่อย่างนั้น พร้อมกับกระเด้าช้าๆให้หายเงี่ยนสักพักมันก็แข็งตัวข ึ้นมาอีกแล้วผมจึงเย่อกับเธออีกรอบจนน้ำแตก จึงถอนท่อนเอ็นออกแล้วมายืนดูผลงาน (เป็นไงล่ะมาว่าผมเป็นไก่อ่อนดีนักโดนไป2ดอกนอนนิ่งเ ลย) ผมมีความสุขมากครับแค่ได้เป็นผัวอาจอยอีกคนชาตินี้ผม คงไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ผมไปเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดร่องสวาทให้เธอ และจัดแจงใส่เสื้อผ้าเธอให้เหมือนเดิม แต่ตอนที่จะใส่กระโปรงให้เธอที่สิครับ...ก้นอันกลมกล ึงและโคกที่โหนกนูนของเธอทำให้เงี่ยนขึ้นสมองอีกครั้ ง ผมถอดกางเกงชั้นในของเธอออก(อุตส่าห์ใส่คืนให้ตั้งนา น) จับเธอโก่งตูด แล้วสอดใส่ท่อนเอ็นจนมิดร่องเสียวของเธอจากทางด้านหล ังอีกครั้ง คราวนี้เธอใส่เครื่องแบบเต็มยศเลยคับ... ผมเอาผ้าพันคอมาผูกให้เธอด้วยมีเพียงแต่กางเกงในของเ ธอที่อยู่ผิดที่ผิดทางโดยห้อยอยู่ที่ปลายเท้าเท่านั้น ผมกระเด้าอยู่ประมาณ 15 นาทีก็ไม่ไหวครับ(ท่าหมานี่มันเหนื่อยจิงๆ)จึงส่งเซล ล์สืบพันธุ์เข้าไปในตัวเธออีกครั้ง คราวนี้ถึงกับฟ้าเหลืองเลยครับยืนไม่อยู่จริงๆ ผมทำความสะอาดให้เธอแล้วใส่กางเกงในให้เธออีกครั้ง ถอดผ้าพันคอเธอออกวางไว้ที่เดิม จัดผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ให้เรียบร้อย และเก็บกล้องวิดีโอให้เข้าที่(ได้ภาพสวยมากครับถ่ายไ ด้เยี่ยมจริงๆ...อิอิ) ดูสิครับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เสร็จแล้วผมจึงกลับไปนอนที่ห้อง ผมหลับเป็นตายเลยครับตื่นขึ้นมาลงมาข้างล่างเจออาจอย เตรียมอาหารอยู่ ผมตกใจมากครับเพราะกลัวความผิดที่ทำไป เธอเข้ามาใกล้ๆเอามือแตะหน้าผากผมแล้วถามว่าไม่สบายร ึป่าวจ๊ะ...หน้าซีดเชียว ผมโล่งอกอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่รู้จริงๆครับว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ไอ้หนูของผมตั้งชั้นขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้อาจอยต้องเป็นนางเอกของผมอีกแล้วล่ะ...555 หลังจากนั้นผมก็แอบลักหลับอาจอยทุกวัน เป็นเวลาถึง 14 คืนกว่าที่อาพงศ์จะกลับมาผมก็พาอาจอยก็ไปทัวร์สวรรค์ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนแล้วครับและแทบจะร่วมรักกับเธอในทุกท่าที่ผมเคยเห็นมา เลยทีเดี ยวผมมีความสุขจริงๆเป็น 14 คืนที่ผมไม่เคยลืมเลยทีเดียว หลังจากนั้นอาจอยดูร่าเริงมาขึ้นเลยครับ...คงเพราะได ้ผมคอยปลดปล่อยความหงี่ของเธอให้บ่อยๆ...อาพงศ์ก็ยัง ไม่เอาไหนหลั่งเร็วเหมือนเดิมทุกที(ผมแอบดูอยู่บ่อยค รั้ง) ผมล่ะเหนื่อยจิงๆเลยที่ต้องคอยดูแลเมียแกให้อยู่เรื่ อย ทุกวันนี้ทุกครั้งที่อาพงศ์ไม่อยู่ผมก็ยังแอบลักหลับ ร่วมรักกับอาจอยอยู่เสมอ จนมาตอนนี้คงต้องหยุดบ้างแล้วล่ะครับเพราะอาจอยแกเกิ ดท้องขึ้นมา...อาพงศ์แกดีใจมากเลยครับเพราะแกอยากมีล ูกมาก...แต่งงานกันมา 2 ปีกว่าก็เพิ่งจะมาติดลูกก็ตอนที่ผมมาอยู่ด้วยนี่ล่ะ. ...อิอิ ผมไม่รู้นะครับว่าเด็กคนนี้ลูกใคร...แต่ถ้าอาพงศ์แกภูมิใจนักหนาว่าเป็น ฝีมือของแกผมก็จะยกความดีความชอบใ ห้ละกัน ทุกวันนี้ผมมีความสุขดีครับมีแฟนแล้วเหมือนกัน เธอชื่อ "อุ้ม "เธอน่ารักมากครับ รูปร่างและหน้าตาคล้ายๆอาจอยมากครับ...วันนึงอาพงศ์ม าเจอยังตกใจเลย...วันหลังผมจะมาเล่าให้ฟังละกัน แต่ก็มีปัญหาอยู่เรื่องนึงนี่สิที่ผมกลุ้มใจมาก ผมเงี่ยนขึ้นสมองอีกแล้วสิครับ ถึงอาจอยจะเริ่มท้องโตแล้วแต่เธอก็ยังนั่งไม่ระวังไม ่เปลี่ยน โชว์หวอแม่ลูกอ่อนให้ผมดูประจำ ผมเงี่ยนมากครับจนผมเกิดความคิดเลวๆขึ้นมาว่า...ถ้าร ่วมรักกับอาจอยตอนนี้...คงเสียวดีมิใช่น้อย...