close buttonclose buttonclose button
แหย่....!สาวหลับ...

แหย่....!สาวหลับ...

เรื่องเสียว · 19931

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8400
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: July 10, 2020, 01:12:28 pmในกระบวนนักศึกษามหาวิทยาลัยคณะเดียวกัน ไม่มีใครเลยที่จะไม่รู้จักชิดชัย พิชัยยุทธ เขาเป็นดาราซัลโวฟุตบอลทีมมหาวิทยาลัย แถมยังเป็นนักเพาะกายสมัครเล่นที่มีส่วนสัดสมชายฉกรรจ์ ใบหน้าเขาเก๋มีเสน่ห์ประทับใจสาว เจ้าสำราญ ยิ้มง่าย ใครๆก็ชอบเขา
แต่เพื่อนๆน้อยคนนักที่จะรู้จักเขาอย่างถึงแก่นแท้ นอกจากที่สนิทกันจริงๆ เขาเป็นนักรักจากสำน้กบู๊ลิ้มแห่งหนึ่งในกลกามศาสตร์ เขาเป็นผู้ชายประเภทขายตัวแก่สาวร่านสวาทพี่มีผัวชรา ไม่สามารถปรนเปรอสวาทให้คุณเธออย่างสะใจ ก็หลบเลี่ยงมาพบเพื่อให้เขาทะลวงแทงจนอิ่มกาม เงินทองจึงไหลหลั่งมาเข้ากระเป๋าเขา จนเอาไปบำเรอสาวน้อยซึ่งส่วนมากก็เป็นนักศึกษาบางคนร่วมคณะเดียวกัน ถ้าเล็งผู้หญิงคนไหนไว้ในใจ เขาไม่เคยพลาด
อรสา เป็นเด็กสาวรุ่นน้อง เป็น คนหนึ่งที่เขาหมายตาไว้ หน้าตาเธอสวยบาดใจ มีเสน่ห์ล้ำลึก โดยเฉพาะรอยบุ๋มของลักยิ้มที่พวงแก้ม หุ่นเซ็กซี่น่ากอดรัดฟอนเฟ้น ชิดชัยพยายามประกบตัว เข้าหาในลักษณะพี่ชาย แต่อรสาก็ฉลาดพอพี่จะระมัดระวังตัว เพราะแว่วๆจากเพื่อนๆสาวด้วยกัน ว่าชิดชัยเป็นคนที่มีอันตรายอย่างน่ากลัว แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็มักจะเลี่ยงไม่ค่อยพ้น เพราะท่าทางที่เขาแสดงต่อเธอจะเป็นไปอย่างพี่ชาย ที่มีความเอ็นดูต่อน้องสาว เธอเริ่มไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะบังเอิญมีบ้านอยู่เกือบจะติดกัน เขามาคอยรับคอยส่ง เมื่อชั่วโมงเรียนมีแค่ตอนบ่าย เขาก็มักจะชวนเธอไปดูหนัง ไปกินอาหารว่างตามคอฟฟี่ช๊อพต่างๆ
เมื่อโรงมหรสพฉายภาพยนตร์ประเภทที่เธอถูกใจ เขามักจะชวนเธอไปดูวันแรกๆซึ่งมีคนเบียดเสียดกันแน่น เขาจะคอยคุมหลังเธอ จับไหล่ทั้งสองเธอไว้ อกเขาแนบสนิทติดหลังเธอ บ่อยครั้งเข้าอารมณ์สาวก็เริ่มสั่นเสทือน เขาชวนเธอเข้าสถานฝึกสอนลีลาศ โดยอ้างว่าวันฉลองรับปริญญาบัณฑิตทุกคนจะต้องออกเต้นรำ เมื่อเขาอ้างเหตุผล อรสาก็คล้อยตาม
การฝึกสอนครั้งแ'รก ก็ใช้เทรนเนอร์ผู้หญิงด้วยกัน พอเธอได้หลายสเต็ป ชิดชัยก็ชวนออกโรงตามไนท์คลับ
แรกๆก็เป็นการแตะต้องเนื้อตัวอย่างแผ่วเบา ตัวห่างกัน แต่พอนานๆเข้าเธอรู้สึกว่าชิดชัยเริ่มกอดกระชับ มีการเสียดสีกัน สัมผัสกันในส่วนสำคัญที่มีความรู้สึกไวต่ออารมณ์เพศ อรสาชักหวั่นไหว นึกถึงคำเตือนของเพื่อนๆสนิทแต่มันก็ชักไม่ค่อยได้ผล ในขณะออกเต้นรำบนฟลอร์พี่มีแสงไฟสลัว ชิดชัยจะรัดรั้งร่างเธอจนหน้าอกเธอ เบียดเสียดกับอกเขา จนตัวเธอรู้สึกว่ามันร้อนเข้าไปถึงหัวใจ แก้มเขาเคลียแก้มเธอจนเธอเริ่มสยิว เมื่อตอนกลับนั่งแท็กซี่ เขาจะนั่งเบียดชิดติดเธอ ถ้ามีผลไม้ติดมือมากินในรถ เขาจะป้อนใส่ปาก หลังมือเขาเสียดต้องทรวงอกคล้ายไม่ตั้งใจ ถึงจะในเสื้อ แต่อรสาก็วาบหวิว
คืนหนึ่ง เมื่อชิดชัยพาเธอกลับบ้านหลังจากไปกินอาหารว่างที่คอฟฟี่ ช๊อพแห่งหนึ่งมาแล้ว อรสาพูดถึงการศึกษา เธอบอกว่า
“ใกล้สอบเข้ามาทุกทีแล้ว   สากลัวตกจังเลย”
“ทำไมล่ะ?”
“ความจำสาไม่ดีเลยค่ะ ดูตำรามาแหม็บๆรุ่งขึ้นลืมหมดเลย”
“พี่อยากให้สาเช็คประสาท เอายังงี้ พี่มียาติดตัวมาบ้าง พี่ใช้เป็นประจำ มันเป็นยาประเภทกระตุ้นความจำดีมาก สาลองเอาไปกินสักเม็ดก่อนก็ได้ ถ้าได้ผล พี่จะเอาให้อีก .สาเคยบอกพี่ว่าเข้านอนห้าทุ่มใช่ไหม พอจะนอนก็กินยานี่เม็ดหนึ่ง”
ชิดชัยล้วงหยิบยาในขวดเล็กเทใส่มือสามเม็ด
“มีกระดาษทิชชู่ไหม?”
“มีค่ะ”
อรสาหยิบกระดาษออกมา เขาเอายาวางบนกระดาษ   ห่อเรียบร้อย อรสารับใส่กระเป๋าถือ
คืนนั้น หลังจากอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย อรสาก็จับตำรามาดู แค่ห้าทุ่มก็เกิดง่วงเหงาหาวนอน ก็เตรียมขึ้นเตียง พอนึกถึงยาที่ชิดชัยให้ ก็กินเข้าไปหนึ่งเม็ด แล้วล้มตัวนอน เธอเป็นคนขี้ร้อน นอนเปิดหน้าต่างเป็นประจำ ไม่กี่นาที อรสาก็หลับสนิทเพราะฤทธิ์ยานอนหลับที่ชิดชัยจอมเจ้าเล่ห์ให้กิน
สองยามผ่านไปชั่วครู่ ชิดชัยก็แอบเข้ามาในบ้านอรสา   ปีนหน้าต่างเข้าห้องทันที
เธอนอนหงายท่าสบาย กรนเบาๆ แสดงว่าหลับสนิท    ชิดชัยมองบนโต๊ะเครื่องแป้ง เห็นยาเหลือสองเม็ด แสดงว่าเธอได้กินมันเข้าไปแล้ว เขาหันมามองร่างอรสา เธอสวมชุดนอนแพรบางใส มองเห็นเนื้อในถนัดชัดเจน เว้นแต่ตรงทรวงอกและตรงอวัยวะเพศ มีเศษผ้านุ่งปิดปกเท่านั้น เรือนร่างถูกสำรวจด้วยสายตาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ด้วยความตะลึงลาน เขาเคยผ่านเวทีกามมาโชกโชนทั้งสาวแก่แม่ม่ายผัวเผลอแต่ก็ไม่ประทับใจ
กับร่างของดรุณีวัยรุ่นคนนื้ อารมณ์ชิดชัยคึกคักขึ้นมาทันควัน เขาหย่อนตัวลงนั่งบนเตียง ใคร่สัมผัสลิ้มรสจนอาวุธประจำกายเริ่มขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว เกิดความใคร่ความกระสันขึ้นมาทันที เขาก้มลงกระซิบเรียกอร่สาข้างหูเบาๆเพื่อความแน่ใจว่าเธอหลับสนิทเพราะฤทธิ์ยา เธอสงบนิ่งไม่ติงกาย
ชิดชัยเอื้อมมือปลดผ้าคาดเสื้อคลุมของเธอออกกว้าง   มือลูบไล้ไปตามผิวกายส่วนหน้าท้อง เลื่อนขื้นมาจนถึงเต้านมที่เต่งตั้งซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นใน เขาปลดตะขอที่เกี่ยวอยู่ด้านหน้าออกข้าๆ ค่อยๆเผยบัวตูมสองดอก สะอาดขาวเกลี้ยงเกลา ป้านนมสีน้ำตาลอ่อน หัวมันแดงระเรื่อ เขาอดไม่ได้ที่จะซุกหน้าลงไปละเลงหัวเต้านม ซึ่งกลมแข็งแต่หยุ่น แล้วมือข้างหนึ่งก็ลูบไล้ กำบีบเบาๆจนหัวนมแข็งชูชันขึ้นมา   แล้วมือก็เลื่อนลูบไล้ผิวกายที่สะอาดหมดจดจนถึงหน้าท้องและต่ำลงไปปะทะกับความโคกนูนภายในกางเกงในตัวจิ๋ว เขาผละหน้าจากสูดกลิ่นของเต้านม แล้วมาจัดการเอาอาภรณ์ขิ้นสุดท้ายออกจากตัวอรสา เขาตื่นเต้นเมื่อเห็นเนินสวาท มันมีสัณฐานกว้าง อวบอูมเหมือนหอยโข่งขนาดเขื่อง ผิวขาวส่วนนั้นตัดกับขนสีดำประปรายบริเวณโคก
เขาสำรวจกระทั่งแคมที่ปิดสนิทเหมือนประตูปิดปากถ้ำ เมื่อ เขาใช้นิ้วสัมผัสตรงแคม มันแข็งแต่นิ่มมือ เป็นรอยผ่าลงไปถึงร่องก้น เขาใช้สองนิ้วแหวกแคมออกกว้าง จนแลเห็น ปุ่มกระสันชั้นใน เขาใช้นิ้วมืออีกข้างหนึ่งค่อยๆเขี่ยเบาๆอย่างถนอม ปุ่มนั้นเกิดแข็งตัวขึ้นมา เขาแตะต้องถูไถจนกระทั่งมีน้ำเหนียวๆ ซึมออกมาเล็กน้อย
ชิดชัยผละจากเตียง จัดการถอดเสื้อกางเกงของตนเองจนล่อนจ้อน ตาจ้องจับที่เครื่องเพศของอรสาอย่างขื่นชม แล้วเขาก็จับข้อเท้าทั้งสองข้างของเธอถ่างออกกว้าง ยกงอั้งฉากกับฟูกที่นอนอันหนานุ่มเมื่อเขาก้มดูที่ปากถ้ำ แคมเปิดอ้าเห็นแต่เพียงปุ่มกระสันต์ เขาขยับตัวขึ้นคร่อมร่าง โดย ไม่ให้ตัวเขาทับร่างของอรสา
เขาคำนวณในใจไว้แล้ว ถ้าหากเขาผลีผลาม เสือกท่อนลึงค์ขนาดเขื่องค่อนข้างยาว เข้าไปในรูสังวาสตอนนี้ มันจะสร้างความเจ็บปวดทรมานให้แก่เธอ เพราะขนาดเครื่องเพศไม่สมดุลกัน เขาจะต้องทำให้เกิดความหล่อลื่นขึ้นในรูเสียก่อน เป็นการบุกเบิกโดยการใช้นิ้วมือนำร่อง เขาเริ่มใช้นิ้วเขี่ยปุ่มกระสันต์เบาๆ ทั้งๆที่อรสาหลับสนิทแต่ธรรมชาติก็ผลิตน้ำเมือกเหนียวให้ซึมออกมาได้ นิ้วเขาถึงได้เคลื่อนเข้าไปใน รูร่องสวาท คุ้ยเขี่ยชักเข้าชักออกเบาๆ
จมูกก็จูบไซ้พรมลงไปทั่วใบหน้า แล้วเลื่อนลงมาที่เต้านม หัวนมแดงเรื่อเหมือนสีชมพูอ่อนถูกเขาขบยํ้า อรสามีอาการเคลื่อนไหวเล็กน้อย มันอาจเป็นเพราะเธอกำลังฝันว่าเธอกำลังตกอยู่ในอารมณ์พิศวาส   ร่างกายเธอก็เกิดอาการกระตุกสะท้านเสียว
นิ้วมือของชิดชัยทำงานอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะมีนํ้าไหลซึมช่วยการหล่อลื่นมาบ้าง แต่เขารู้สึกว่ารูสังวาสมันยังฟิตจนคับนิ้ว ถ้าหากเขาใช้ท่อนลึงค์ตอนนี้บุกทลวงเข้า ไป คงจะสำเร็จได้ยากยิ่ง เขาคิดอย่างผู้ช้านาญเพลงกาม ว่าหากเขาขืนตบมือข้างเดียวแบบนี้ เขาเองจะเป็นฝ่ายหลั่งน้ำกามโดยไม่ได้รับรสชาติถึงจุดสุดยอด ชิดชัยจำเป็นต้องปลุกให้เธอตื่นมาช่วยกันประคับประคองการเสพกามให้ ลุล่วงไปด้วยกันทั้งสองคน เพราะฤทธิยานอนหลับก็ไม่รุนแรง หากถูกกระทบกระเทือนหนักเข้า ก็จะปลุกให้เธอตื่นขึ้นเอง เมื่อเหตุการณ์เข้าขั้น มาถึงขนาดนี้แล้ว อรสาก็ต้องตกอยู่ในภาวะจำยอมไปโดยปริยาย   มันจะเป็นการร่วมรสที่สุดแสนจะมันส์
ชิดชัยเร่งปลุกสวาทด้วยนิ้ว หย่อนตัวทาบทับร่างอรสา หน้าอกเขาเบียดเสียดกับเต้านมของเธอระดมจูบไซ้ตามซอกคอ แล้วใช้ลิ้นเลียแลบกราดไปทั่วริมฝีปากน่าจูบของอรสา พยายามจะพุ่งลิ้นฝ่าฟันที่ขาวเรียบเป็นระเบียบเข้าไปข้างใน หน้าอกเขาส่ายเบียดเต้านมเธอแทนมือ   
อรสาเริ่มไหวตัว ตายังหลับ แต่คิ้วเริ่มขมวด หน้าส่าย พอปากเธอเผยอ ชิดชัยก็พุ่งลิ้นเข้าไปควานหาลิ้นของเธอจนพบ เมื่อเห็นอรสาทำท่าจะตื่น เขาก็จับท่อนลึงค์จ่อตรงช่องสังวาส ถูไถปากแคมแล้วก็ค่อยๆ ดันหัวถอกซึ่งกลมโตเข้าไป มันลื่นเข้าไปแค่หัวเท่านั้น
คราวนี้อรสารู้สึกตัวตื่น  ครั้งแรกเธอตกใจมาก แต่เธออยู่ในภาวะที่เอะอะโวยวายหรือขัดขวางอะไรไม่ได้ ปากเธอถูกปิดสนิทด้วยปากของชิดชัยซึ่งบดขยี้อย่างทนุถนอม หน้าอกเธอถูกเบียดเสียดส่ายกับอกของเขา ส่วนรูที่เธอใช้ปัสสาวะ มีสิ่งหนึ่งจุกคาอยู่ อรสาพยายามดิ้นเมื่อรู้ตัวว่าตัวเธอกำลัง ถูกลักหลับโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร สองแขนดันไหล่เขา ส่ายหน้าเบี่ยงหลบริมฝีปากเขา ที่กำลังจุดไฟราคะให้ลุกโพลง เธอถูกปลุกสวาทขณะหลับ มือที่ผลักไหล่ เขาเริ่มอ่อนแรง เพราะความเสียวกระสันเข้ามามีอำนาจเหนือกว่า ตัวเริ่มสั่นเทา แล้วมือที่ผลักต้นไหล่เขาก็เริ่มเปลี่ยนมาลูบไล้ตัวเขา อรสาไม่อยากจะคิดต่อไปอีกแล้วว่าใครบังอาจมาปลุกสวาทให้เธอ เมื่อเธอหลั่งน้ำสวาทออกมา ชิดชัยก็กดดันท่อนลึงค์เข้าไปอีก อรสาครางในลำคออย่างสุดเสียวแทบจะขาดใจ
ชิดชัยถอนริมฝีปากออกจากริมฝีปากเธอ อรสาไม่ทันเห็นหน้า เขาจูบกระซิบข้างหู
“พี่เอง น้องสา"
อรสาค่อยโล่งใจ เพราะถ้าเกิดเป็นคนร้ายที่หวังเข้ามาขะโมยของในบ้าน แล้วถือโอกาสจะข่มขืนเธออย่างนี้ เธอจะต้องเสียใจไปจนวันดาย แต่เมื่อเป็นชิดชัย ที่อรสาก็มีจิตใจเคลบเคลิ้มเป็นทุนอยู่แล้วเธอก็ปล่อยให้เรื่องมันเลยตามเลย แต่ไม่วายบ่นเบา ๆ
“พี่ไม่น่าฆ่าสาเลย”
ชิดชัยพึมพัมขณะเขากำลังจูบไซ้ซอกหู
“พี่รักสา รักที่สุดในโลก”
อรสาไม่มีโอกาสตัดพ้อต่อว่าเขาได้อีก เพราะตัวเธอเองรู้สึกว่ากำลังเร่าร้อนด้วยฤทธิ์ราคะที่เขาปลุกสวาทเธอให้ตื่นตัวจนลุกโชน   แต่เธอรู้สึกเจ็บที่ช่องสังวาส เมื่อชิดชัยกดดันท่อนลึงค์เข้าไปอีก แต่มันก็เสียวจนเธอไม่กล้ายับยั้ง
ชิดชัยขยับตัวขึ้น สองมือบีบเคล้นเคล้าเต้านม จนอรสาตัวแอ่นครวญเสียงแผ่ว ปากก็บดขยี้พุ่งลิ้นเข้าไปพัลวัลก้บลิ้นของอรสา อรสากอดรัดตัวเขาแนบแน่น ก้นของเขาเริ่มขยับเขยื้อน เมื่อรู้สึกว่าอรสาหลั่งน้ำเมือกเหนียวออกมาอีก เขาก็กดท่อนเนื้อแข็งแกร่งทั้งยาวและใหญ่ทะลวงเข้าไปอีก จนขาทั้งสองข้างของอรสา แบะถ่างออกไปอีก ปลายเท้าไม่อยูนิ่ง เขาพยายามเร่งเร้าการปลุกสวาทอรสาทวีขึ้น จนท่อนเนื้อของเขาค่อยๆจมลงไปในรูสังวาสเกือบค่อนลำ เขาเริ่มชักออกชักเข้า กระเด้าช้าๆ ยิ่งไฟราคะ ในตัวอรสาร้อนแรงยิ่งขื้นเท่าไหร่ ท่อนลึงค์ของเขาก็เข้าไปได้ลึกจนเกือบจะมิด ตัวอรสาบิดเป็นเกลียวทุรนทุราย ใบหน้าบูดเบี้ยวเหยเก คล้ายกับถูกทรมาน เพราะมันเป็นความเสียวกระสันผสมความเจ็บแสบตรงช่องคลอด
เขาพยายามที่จะไม่รุนแรงกับอรสา ผู้ยังไม่เคยเสียพรหมจรรย์ให้ชายใด ความนุ่มนวล รู้จักเร่งเร้าอารมณ์ผ่อนสั้นผ่อนยาว ทำให้อรสาแทบสำลักความกระสันเสียว เธอหลั่งน้ำเมือกออกมาเรื่อยๆช่วยให้ท่อนลึงค์ของเขาจมหายไปในรูสังวาสจนมิด เขาเองรู้สึกตัวว่าความอดกลั้นที่จะหลั่งน้ำกามให้ออกช้านั้น ทำท่าจะไม่เป็นผล เขาขยับตัวคุกเข่า ตั้งหลัก สองมือจับยึดหัวไหล่อรสาไว้ เริ่มซอยถี่ขึ้น จากช้าๆแล้วเร่งสตีมเร็วขึ้นทุกที จนตัวอรสาไหวโยน ดิ้นกระแด่วแทบจะขาดใจ
“โอ๊ย...พี่ขา.พี่....สาจะขาดใจตายอยู่แล้ว”
ปากก็อดที่จะส่งเสียงครวญครางซี้ดซ้าดไม่ได้ ยิ่งเมื่อชิดชัยกระแทกถี่ยิบ เร็วจี๋แถมโยกย้ายส่ายก้นไปมา   เธอก็ร้องออกมาอย่างฟังไม่ได้ศัพท์ จนกระทั่งเขาพุ่งน้ำกามฉีดแรงเข้าไปถึงมดดูก อรสาถึงกับผวาร้อง
'‘โอย..พี่...สาตายแล้ว ”
อรสารู้สึกเหมือนจะขาดใจ มันเป็นรสชาติที่เธอได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว มันมีทั้งความสุขระคนความปวดร้าวเจ็บแสบ เขายังซอยไม่หยุดยั้ง เธอดิ้นกระสับกระส่ายไปทั้ง ตัว ครวญครางโอดโอยแทบไม่หยุดปาก มันเหมือนกับเธอได้ลิ้มรสอาหารที่ถูกปาก มีทั้งเผ็ดทั้งร้อนซาบซ่านไปทั้งตัว รูสังวาสของเธอคับติ๋วที่อมท่อนลึงค์จนแทบจะระเปบิด
ชิดชัยเริ่มขลอการกระแทกช้าลง จนหยุดนิ่ง สองแขนโอบกอดกวัดร่างสาวน้อยทรงเซ็กซี่อย่างประทับใจ ท่าทางเขาเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ยังเคลียคลออยู่ที่ซอกคอใบหน้าของอรสา จนกระทั่งกระทบกับน้ำตาของเธอที่ไหลซึมออกมา เขาทำท่าตกใจ
“น้องสา...โกรธพี่...ช้ำใจ...เสียดายความบริสุทธิ์....”
เขาถามอรสาทีละประโยค อรสาไม่ตอบ ส่ายหน้าอย่างเดียว
“งั้นสา....ร้องไห้ท่าไม พี่รักสาจริงๆ สาบานได้”
อรสากลับโน้มคอเขาลงมาจูบ
“สาระบมไปทั้งตัว โดยเฉพาะตรงฉัน”
ชิดชัยพยักหน้าแสดงว่าเข้าใจ เขาขยับก้นเด่รียมชักท่อนลึงค์ออก แต่อรสากลับยกก้นตาม อรสารีบพูดอย่างเอียงอาย
“ตอนนี้สาอดทนได้แล้วค่ะ”
ชิดชัยยิ้ม อรสาอดทนต่อความเจ็บปวด แต่รสสวาททำให้เธอกลัวๆกล้าๆ
“ขอพี่ดูของสาเดี๋ยวนะ”
เขาถอนท่อนลึงค์ออก แล้วถอยหลังไปทางปลายเท้า ก้มดูตรงแคมสวาท มีเลือดซึมออกมาปนกับน้ำอสุจิของเขาและน้ำเมือกของเธอด้วย สองแคมมีร่องรอยฟกช้ำ เขาเอาหลังมือแตะไปที่ปากถ้ำ มันร้อนผะผ่าวซึ่งเกิดจากการเสียดสีของท่อนลึงค์ของเขากับเนื้อแคมอ่อนวึ่งยังไม่เคยถูกบุกทะลวงมาก่อน เขาเงยมองอรสาอย่างสงสาร
"สาเจ็บมากไหม?”
อรสาไม่ตอบ กลับเม้มปาก ขยับตัวลุก ชิดชัยเข้าช่วยประคอง
“ทำไมล่ะ?”
“สาจะไปอาบน้ำ....พี่จ้องดูอะไร ก็ไม่รู้"
ประโยคหลังเธอพูดพร้อมกับค้อนเขา ชิดชัยยิ้ม ช่วยประคองให้อรสาลุกขึ้นจากเตียง พออรสาคว้าเสื้อคลุม เขากลับดึงออก พาเธอไปที่ห้องน้ำ เมื่อเธอเข้าไปแล้ว เขาก็ปิดประตูรออยู่ภายนอก
เสียงรดน้ำครู่ใหญ่ อรสาก็เปิดประตูโผล่แค่หน้าออกมา
"ช่วยหยิบผ้าขนหนูสีฟ้านั่นให้สาหน่อยพี่”
ชิดชัยหยิบผ้าส่งให้ อรสาปิดประตู สักครู่ก็พันกายด้วยผ้าขนหนู กระโจมอกเดินออกมา ชิดชัยขอเข้าห้องน้า ทำความสอาดท่อนเนื้อส่วนเกินของเขา ทั้งๆที่ตกห้อย มันก็อวบอ้วนยาวพอดู
เมื่อเขาออกมา อรสายังคงนั่งขอบเตียง ผ้าขนหนูยังพันตัวอยู่ เขาเดินแก้ผ้ามายืนตรงหน้าอรสาเหลือบมองอวัยวะของเขาที่ทำให้เธอได้รสชาดต่างๆอย่างสะท้าน
"พี่เนี่ย หน้าด้าน กางกุงกางเกงก็ไม่นุ่ง"
ชิดชัยก้มจับต้นแขนอรสาให้ลุกยืนขึ้น
"สาไล่พี่กลับ ใช่ไม๊?"
"แน้...สาไม่ได้พูดสักหน่อย”
เขาแสร้งพูด เพื่อหยั่งความรู้สึกของสาวน้อย ประสบการณ์บอกกับตัวเองว่า อรสาได้รับความเจ็บปวดก็จริงอยู่ แต่ในขณะเดียวกันอารมณ์ใคร่ของกามารมณ์ยังไม่ทันจางไปจากหัวใจของดรุณีวัยรุ่น เขาเองก็อยากที่จะลิ้มรสสวาทจากเธออีกเป็นครั้งที่สอง ชิดชัยก้มลงประทับจูบ พรมไปทั่วใบหน้าอย่างแผ่วๆ แล้วริมฝีปากของคนทั้งสองก็ประกบกัน ลิ้นต่อลิ้นม้วนกันเป็นพัลวัล มือที่จับไหล่เธอไว้มาแกะปมผ้าขนหนูออกหลุดล่วงลงกับพื้น สองเต้านมถูกกำเคล้าคลึงเบาๆ อรสาถึงกับกอดรัดร่างเขาไว้แน่น ริมฝีปากบดขยื้กันไปมา
แล้วมือของชิดชัยก็เลื่อนลูบไล้มาตามแผ่นหลังจนถึงแก้มก้น ลูบคลำบีบเบาๆ เป็นการกระตุ้นสวาทไฟราคะในดวงจิตของสาวน้อย ที่เพิ่งได้ลิ้มรสสวาทเริ่มคุขึ้นมาอีก เธอลืมความปวดร้าวเจ็บแสบเมื่อสักครู่ไปจนหมด มีแต่ความกระหายหิวสวาท ร่างเธอสั่นสยิวปรารถนาที่จะลิ้มรสสวาททีมีทั้งความเผ็ดร้อนจนแสบทรวงขึ้นมาอีก
ชิดชัยโน้มร่างอรสาให้นอนหงายลงบนเตียง โดยสองขาของเธอตกห้อย ปากยังไม่ยอมถอนออกจากกัน สองมือเขาขยำเต้านม เคล้าคลึง .ใช้ฝ่ามือละเลงจนหัวนมแข็งขึ้น อรสาทำท่าอ่อนระโหยโรยแรง เมื่อเขาถอนริมฝีปาก เขาบอกเธอ
“คราวนี้พี่จะแผ่วเบากับสาที่สุด ไม่ให้รุนแรงจนสาเจ็บปวดอย่างตะกี้อีก"
แล้วชิดชัยเลื่อนมาซุกไซ้ที่สองเต้านม จูบไล้ลงมาจนถึงหน้าท้องซึ่งอรสาแขม่วเป็นคลื่น เขาจับขาสองข้างของเธอขื้น วางฝ่าเท้าเธอกับขอบเตียง จับต้นขาเธอแยกถ่างพอประมาณ หน้าของเขาคลุกเคล้าที่โคกสวาท อรสาถึงกับเอื้อมมือมารั้งเขา
“พี่...สกปรก ไม่ดีหรอก”
เขาเงยหน้าสพตาสาวน้อยที่มีประกายฉํ่าเยิ้มบอกอารมณ์กำหนัด
"สาเจ็บปวดทรมานมาพอแล้ว ขอให้สานอนอยู่เฉยๆ พิ่จะทำให้สาได้รับความสุขอีกครั้ง ไน่ว่าส่วนไหนของสา พี่ไม่เคยรังเกียจ”
คราวนี้เขาไม่ได้ซุกหน้าที่ตรงลานกำเหนิดเท่านั้น เขาพุ่งลิ้นเข้าไประรัวที่ปุ่มกระสันต์ของเธอ อรสาถึงกับสะดุ้งจนก้นลอย เขาแตะขาเธอให้แหกกว้างออกไปอีก ลิ้นที่เลียไล้ปุ่มกระสันต์ระรัวจนก้นเธอส่าย เสียงซู๊ดซ้าดดังจากปากสาวน้อยอีก แล้วเธอก็หลังน้ำเหนียวๆ ออกมา เขาพุ่งลิ้นเข้าไปภายในถ้ำสวาท กวาดล้วงเข้าไปในรู ผลุบเข้าผลุบออกจนก้นเธอลอยจากที่นอนส่ายไปมาด้วยความเสียวสุดกลั้น น้ำรักหลั่งทะลักออกมา เขาไม่ได้แสดงความรังเกียจแม้แต่น้อย บริเวณปากแคมชื้นฉ่ำไปด้วยน้ำเหนียวๆเป็นเมือก
อรสาทนไม่ไหวที่จะปล่อยให้เขาทำให้เธอเสียวแต่ผู้เดียว เอื้อมมือมาไขว่คว้าร่างเขา ดึงขื้นมาพร้อมกับกอดรดเขาไว้
ชิดชัยรู้ดีว่าเธอไม่ต้องการให้จิตใจเธอสั่นเสียวแต่ผู้เดียว แต่ต้องการให้เขาร่วมรสอย่างเมื่อครู่ เขาไม่รอช้าจับท่อนลึงค์ขนาดเขื่องยัดเข้าไปในรูสังวาสทันที มันไถลลื่นสะดวกกว่าครั้งแรก เขาใช้สองแขนช้อนใต้ขาพ้บของเธอโน้มไปข้างหน้า เขายืนกระเด้าอย่างสบาย แถมโยกย้ายก้นส่ายไปมา ผสมกับอรสายกก้นขื้นส่ายตาม   
การเล่นเสียวคราวนี้อรสาได้รสชาติหวานชื่น เสพสุขสมอย่างเดียว เพราะรูที่ฟิตแต่แรกนั้น มันได้ขยายเพราะการบุกทะลวงครั้งแรกแล้ว เขาชักออกด้นเข้าช้าๆบ้าง เร่งเร้าบ้างแล้วแต่จังหวะลีลา อรสาเสียวซ่านไปทุกๆขุมขน เกือบครึ่งชั่วโมงอรสาหลั่งน้ำรักออกมาบ่อยๆคราวนี้เมื่อท่อนลึงค์จมหายเข้าไปในรูสังวาสจนหมดแล้ว เธอจึงไม่เจ็บแสบเท่าไรนัก ได้แต่ครางซี้ดๆตลอดเวลา
ในที่สุดพอเขาจะถึงจุดสุดยอด ชิดชัยก็เร่งกระเด้าถี่ยิบ ส่ายก้นโยกย้ายประกอบ แล้วก็พุ่งน้ำกามพรวดเข้าไปเต็มแรงจนอรสาผวากอด เสียงเครือ
“โอย...อูย...พี่ขา....”
ชิดชัยกระเด้าถี่พร้อมกับก้มลงดูแคมนอกสองข้างผลุบผลับตามท่อนลึงค์ของเขาเข้าๆออกๆไปด้วยพลังเขามีอยู่ทั้งหมดเท่าไหร่ เขาเร่งจี๋จนอรสาตัวสั่นพาลจะช็อคตาย
เมื่อเขาหยุดนิ่ง อรสาก็เอาขากระหวัดรัดเอวเขาไว้ อมท่อนลึงค์ใว้อย่างไม่ยอมให้ถอนจากรูสวาทออกไป...