ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

เพราะเมา
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8251
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
เพราะเมา
« on: July 01, 2020, 09:47:35 PM »
.......นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์จริง ที่ผมนำมาเล่ามาแชร์   เรื่องราวที่เล่านี้ต้องบอกว่า..เป็นเหตุการที่เจอแบบฉาบฉวย ที่ชุนละมุนวุ่นวายมาก..สิ่งที่ผมเห็นและรับรู้ในเวลานั้น...มันมีความรู้สึกตื่นเต้นตาม..เพราะผมอยู่ในขบวนนั้นด้วย..แม้สุดท้ายคนที่เจอจะไม่ได้ดั่งใจมาก เรื่องนี้สาเหตุหลักๆคือ....ความเมา....ขอเล่ายาวครับ...
.........เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นน่าจะปีปลายปี 54 แล้ว....จำปีที่แน่นอนไม่ได้....ตอนนั้นผมทำงาน อยู่แถวอนุสาวรีย์ชัย เป็นบริษัทออกแบบ  และในช่วงนั่นหลังเลิกงาน ผมจะมีการไปพบปะ กับ รุ่นน้องต่างบริษัท ชื่อ โอกับต้น..ซึ่งสองคนเคยเป็นนักศึกษา ปวส.ฝึกงาน จากจังหวัดทางภาคเหนือ  มาฝึกที่บริษัท ที่ผมเริ่มทำงานใหม่ๆเมื่อหลายปีก่อน  และได้มาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญที่อนุสาวรีย์...หลังจากไม่ได้เจอกันหลายปี...โดยที่ผมและสองคนนั้น..กินเหล้าคุยกันถูกคออยู่แล้วในหลายๆเรื่อง.....(เช่นเรื่องลงอ่าง....ซึ่งเป็นทางของสองคนนั้น).....และที่สำคัญหอพัก2คนนั้น ก็อยู่ไม่ห่างจากบริษัทผมเท่าไหร่.....และวันใหนถ้าผมว่าง หลังเลิกงานก็จะเเวะไป ซื้อเบียร์ นั่งกินที่หน้าร้านขายของชำ และอารหารตามสั่งในที่เดียวกัน....ที่อยู่ตรงปากซอยทางเข้าหอพัก ของโอและต้น...โดยที่ไปนั่งชิวๆ จีบเบียร์  หยอดเพลงฟังอยู่บ่อยๆ
..........โดยตลอดการไปนั่งกินเบียร์..ที่ร้านชำตรงนั้น.....ทุกครั้ง...นอกจากพวกผม. หรือคนอื่นๆในระแวกนั้นจะผลัดกันมานั่งดื่ม.....แต่ก็จะมีขาประจำหลักคือ...โอกับต้น นั่งดื่มเกือบทุกวัน มีผมมาร่วมด้วยบางวัน....แต่ที่สำคัญผมเชื่อว่าเป้าหมายสองคนนั้นจริงๆ (โอกับต้น)...ก็คือ พวกสาวๆ พนักงานร้านคลีนิคเสริมความงาม...มานั่งดื่มประจำหลังเลิกงาน...โดยแก๊งนี้มีประมาณ4 คน...แต่ที่เห็นบ่อยที่สุดก็คือ กุ้งกับมด....ซึ่งนั่งดื่มในชุดยูนิฟอร์ม สูทสีชมพูเสื้อในสีขาว กระโปรงรัดๆสั้นๆสีเดียวกับสูท...ตามด้วยใส่ถุงน่องสีเนื้อ และคัชชูสีขาว...
..........ซึ่งจริงๆแล้ว เหมือนทุกๆอย่างมันจะดี  ที่มีพวกสาวๆมานั่งให้มอง....แต่กุ้งกับมด ผมดูแล้วไม่ค่อยเข้าผมตาสักคน...โดยที่กุ้ง เป็นคนผิวขาว..ตัวอวบ สูงประมาณ 160-163 ลักษณะหน้าตา ทรงผมเกล้าผมขึ้น  รูปหน้าทรงเหลี่ยมๆกรามใหญ่ๆ..(เป็นคนอีสาน) ส่วน มด เองก็ทรงผมแบบเดียวกัน  สีผิวเข้ม ตัวโย่งผอม ( สูงน่าจะ168-188)  หน้าตา รูปหน้าคางยาวๆแต่งหน้าจัดๆ...(เป็นคนใต้)....ทั้งสองคน แม้จะมาในชุด ที่ดูเร้าอารมณ์..แต่มองรวมๆส่วนตัวผม...ดูแล้วผมเฉยๆมาก...ส่วนอีกสองคนในแก๊งที่เหลือจริงๆดูดีมากว่า...แต่ไม่ค่อยมานั่ง...และผมไม่ค่อยได้เจอ...
.........แต่อีกมุมมองสเปค โอและต้นไม่เหมือนกันกับผม  เพราะดูสองคนนั้น  ออกอาการกระเหี้ยนกระหือรือมาก....ช่วงเวลาที่นั่งดื่ม ที่มีกุ้งกับมด นั่งดื่มเบียร์อยู่โต๊ะข้างๆ (ซึ่งนั่งโต๊ะห่างกัน2-3เมตร )โดยที่สองคนนั้นโอกับต้นจะส่องสายตาแหล่มอง กุ้งกับมดอยู่ตลอดๆ....ไม่ว่าพวกเธอจะลุก..จะเดิน หรือจะพูดอะไร...(นั่งมองด้วยสายตาอ่านกิน)...ไม่ใช่ว่าอยากจะจีบมาเป็นแฟน....แต่อยากจะเย็ดพวกเธอมากกว่า...โดยเฉพาะกุ้ง....
.......เพราะลักษณะกุ้งที่ผม และทุกๆคนรับรู้จากการมองเธอจากภายนอกคือ.. กุ้งจะเป็นเหมือนหัวหน้าแก๊ง โดยที่เธอเป็นคนที่นิสัย..ชอบแสดงออก..พูดเสียงดัง...ดูแรด...ดูห้าว....พูดตรงๆ........การแสดงกิริยาและคำพูดของเธอ จะส่อออกไปทาง ทะลึงๆ...สองแง่สองง่ามตลอด กับคนที่เธอรู้จักในซอยที่เดินผ่าน  หรือเดินเข้ามาซื้อของ   และที่เจอที่โดนบ่อยๆคืออาแป๊ะ (เจ้าของร้านชำ )โดยที่เธอจะพูดประมาณว่า...”โห อาแป๊ะเดินช้าจังไข่หนักรึไงค๊ะ”... หรือไม่ก็ “แป๊ะจะให้หนูเอานมเปิดขวดเบียร์รึไงค๊ะ “....และคำที่เจ็บๆกว่านั้นก็คือ..” แป๊ะหำเหี่ยวยิ่งกว่ามะเขือเผา ยังมีหน้ามาแซวพวกหนูอยู่ได้”.....ทุกๆครั้งที่เธอพูด ผมสามคนจะได้ยินคำพูดในทำนองนี้บ่อยๆ...(จริงๆคำพวกนั้นได้ยินแล้ว ผมก็มีความรู้สึกเล็กๆอยากจะจัดให้เธอหายห้าวบ้าง)......และยิ่งเธอเมา ยิ่งหนัก...การพูดทั้ง ควยทั้งจิ๋ม มาเต็ม
........ตลอดเวลาในช่วงนั้น  ที่พวกผมสามคน นั่งกินที่นั้น จากวันแรก ผ่านเป็นอาทิตย์ จนถึงเดือน พวกผมนั่งกินเกือบๆจะทุกวัน..(วันเว้นวัน)...โดยที่พวกผมและกุ้งกับมด ได้เจอกันบ่อยๆ ก็เกิดอาการ คุ้นชินกัน จากที่นั่ง คนละโต๊ะโดยไม่รู้จักกัน....ก็เริ่มยกแก้วให้กัน....เดินไปชนแก้วกัน....จากนั้นก็เริ่มทักกัน...คุยกันบ้าง....จนกระทั้ง กลายเป็นนั่งโต๊ะเดียวกัน.....และก็ได้คุยกันแบบชนิดที่เรียกได้ว่า ใครเป็นใคร...ทำงานอะไร...ทำที่ใหนอย่างไร...(คุ้นเคยกันระดับหนึ่งเลย)....โดยที่ต้น ได้พยามจีบกุ้งตลอดทุกครั้งที่กินกัน ส่วนโอก็พยามๆจะเข้าหามด....แต่ทั้งหมดก็ไม่มีอะไรชัดเจน เพราะยังเป็นแค่หมาหยอกไก่
..........และช่วงหลังๆผมก็จะไปที่นั่นน้อยลง เพราะด้วยงานที่แยอะ  และบรรยากาศที่นั่นก็เหมือนเดิมๆ.....จนกระทั้ง3ทุ่มวันนั้น ต้นได้โทรศัพท์มาหาผม โดยที่ชวนผมมานั่งที่เดิม  จริงๆแล้วในตอนนั้น ผมไม่อยากไป เพราะช่วงเวลานั้นมันดึกแล้วและผมก็เหนื่อยกับงาน......แต่ต้นก็พยามจะเร้าให้ผมไปให้ได้...เพราะให้เหตุผลว่า เป็นงานวัดเกิดของมด และสาวๆกลุ่มนั้นมาครบ และกำลังกินกันอย่างสนุก......ผมจึงเปลี่ยนใจที่จะไป แล้วผมก็ตอบตกลงต้น  (ในใจผมก็หวังว่า น่าจะสนุกกว่าเดิมบ้าง)...
........พอไปถึงที่นั่น ร้านชำที่เดิม สิ่งที่ผมเห็นตอนนั้น มีคนอยู่ประมาณ10 คน รวมทั้งโอกับต้น ส่วนที่เหลือก็เป็น สาวพนักงานคลีนิคเสริมความงามประมาณ 4 คน และที่เหลือเป็นผู้ชาย3คน  ซึ่งเป็นเพื่อนกับพวกสาวๆ......ที่สำคัญ...ทุกคนตรงนั้น มีอาการเมากันหมด.....ทั้งส่งเสียงดังร้องเพลง...ทั้งเต้น....ทั้งเซ....ทุกอย่างตรงนั้น ดูไม่มีการสนทนากันแล้ว....แทบจะบอกได้ว่า เมาเรื้อน
กันทุกคน
..........ช่วงนั้นผมก็ได้เข้าไปนั่ง...แล้วดื่มเบียร์ดูพวกนั้นไปเรื่อยๆ....ซึ่งจริงๆแล้วก็เพลินไปอีกแบบ ได้เห็นอะไรๆในมุมที่พวกนั้นเมา.....โดยเฉพาะกุ้ง ผมจำตาดูเป็นพิเศษ....ยิ่งตอนนั้นกุ้งอยู่ในอาการเมามาก...โดยที่เธอทั้ง เสียงดัง นัวเนียกับทุกคน...และที่สุดๆไปกว่านั้น ก็คือตอนที่กุ้ง ขึ้นไปเยียบบนเก้าอี้....แล้วโยกเอวตามจังหวะเพลงหมอลำ.....โอ้วครับ.....ภาพนั้น...กุ้งอยู่ในยูนิฟอร์มคลีนิค ที่กระโปรงรัดๆสั้นๆ ได้ยืนเต้นโยกเอวเด้า พร้อมสบัดบั้นท้ายรั้วๆ..(รั้วๆ)...เห็นแล้วผมเสียวตามจริงๆ....ที่สำคัญกระโปรงที่สั้นๆรัดๆได้ถลกสูงขึ้น พร้อมกับจังหวะย่อเอว...เห็นเป็นต้นขาขาวๆฉีกกว้าง...จนเห็นช่องสามเหลี่ยมไปถึงเป้า...แต่ติดที่ว่าแสงไฟตรงนั้นมันสว่างไม่พอ เลยเห็นเป็นเงาดำ ที่ช่องเป้าหีเธอ........เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกเงี่ยนมาก...เวลาเห็นกุ้ง...โดยเมื่อก่อนยังเฉยๆ..
.........ทั้งลีลา ความร่าน ความแรด ทุกอย่างที่เธอแสดงออก...ทำผมนั่งควยลุกแข็งโด่ตามภาพที่เห็นตรงนั้น...สุดๆจริงๆ....ทำให้ผมมองข้ามเรื่องหน้าเธอไป...ทุกอย่างดูยั่วไปหมด....และที่ทำให้ผมรู้สึกเสียวไปมากกว่านั้น....จังหวะที่กุ้งร่อนเอวเกี้ยวคนอื่นไปเรื่อย.....จนกระทั้งเธอมองมาที่ผม (ตอนนั้นผมก็นั่งจ้องเธออยู่)....แล้วกุ้งก็เดิน(เซๆ) มาที่ผม แล้วใช้มือสองข้างเธอจับแขนซ้ายผม...แล้วพยามดึงตัวผมขึ้นแล้วพูดว่า..”พี่ๆๆๆๆ..ทำไมมาช้าจัง มาๆลุกขึ้นมาเต้นกับกุ้งเพลงกำลังมันส์”...ตอนนั้นปฏิเสธเธอ ให้เหตุผลว่า” แป๊บนึงครับพี่ยังไม่เมาเลยขอนั่งกินก่อน”..
........จังหวะต่อเนื่อง พอกุ้งได้ยินผมปฏิเสธ กุ้งยืนจ้องหน้าผมซักพัก...แล้วจู่ๆกุ้งหันหลังให้ผมในท่ายืน แล้วใช้มือสองข้างเธอ จับแขนทั้งสองข้างของผม ให้ไปจับที่บริเวณสะโพกเธอ และผมยังอยู่ในท่านั่ง....โดยที่กุ้งยกแขนสองข้างชูขึ้นสูงเหนือหัว แล้วค่อยๆร่อนเอวส่ายตูดช้าๆ.......ส่ายร่อนขึ้น...ส่ายร่อนลง.....ร่อนไปตามจังหวะเสียงเพลง.....โอ้วครับ......จังหวะนั้น...ผมใจสั่นมาก...ที่สำคัญ ตูดใหญ่ๆของกุ้งร่อนอยู่ใกล้กับหน้าผมมาก.. แทบจะชนหน้าผมเลย ...(ผมอยากเอาหน้ากดลงไปที่ตูดใหญ่ๆที่รัดด้วยกระโปรงสั้นๆ สีชมพูของเธอตอนนั้นจริงๆ..)....ช่วงเวลานั้นผมอยู่ในอารมณ์ที่เงี่ยนสุดๆ
.......และยิ่งตอกย้ำ....ให้สมองผมเตลิดไปไกลขึ้นอีก..จังหวะที่เธอกำลังร่อนเอวอยู่ตรงหน้าผม...อยู่ดีๆเธอก็เซถอยหลังแล้วพุบนั่งลงที่ตักผม...(ไม่แน่ใจว่าเธอเซเพราะเมา หรือตั้งใจ)......โอ้ววครับ....จังหวะนั้น กุ้งทิ้งก้นใหญ่ๆลงที่เป้าผม เป้าควยที่กำลังโด่แข็งอยู่ก่อนแล้ว....และที่สุดๆไปกว่านั้น...ขาสองข้างเธอแหวกออกพาดที่ต้นขาผมสองข้าง..กระโปรงก็ถลกขึ้นกองบริเวณที่เอวเธอ....ชนิดที่เรียกว่าอ้าซ่า.....ผมรีบเหลือบตาลงมองตาม..เห็นเป็นปลายสามเหลี่ยมที่ห่อหุ้มด้วยถุงน่องสีเนื้อ..โผล่แล๊บออกมาจากง่ามขา......สุดๆจริงๆกับความรู้สึกที่ได้เห็น.....และควยผมได้สัมพัส ก้นใหญ่ๆของเธอ..เต็มๆ...(นุ่มมากๆ)
........ในขณะเดียวกันนั้น....ช๊อตนั้นมีทั้งคน หัวเราะ ทั้งโห่ป่าฮาใส่..ในจังหวะนั่น...แต่ก็มีเสียงจากมด ตะโกนออกมาว่า....”อีเหี้ยเอ้ยย..หีมึงออกแล้วอีดอกกก...กูว่ามึงเมามากเลยนะเนี่ย”....โดยที่ผมก็ลุกพยุงตัวกุ้งขึ้น..(อาการเธอยังงัวเงีย)...พร้อมกับมด(ที่ดูเมามากเหมือนกัน ) ได้พยุงกุ้งมานั่งที่เก้าอี้ เพื่อที่จะให้กุ้งสงบสติอารมณ์เมาบ้าง....ช่วงเวลานั้นจริงๆ..ทุกคนไม่ได้สนใจอะไรมาก..โดยเฉพาะฝั่งเพื่อนกุ้ง...เพราะแต่ละคนเมากันหมด.....
.........จนเวลาผ่านไปเกือบๆจะ5ทุ่ม...ช่วงเวลานั้นผมกับโอและต้นก็ได้ขยับมานั่งใกล้ๆกัน....เป็นช่วงเวลาที่อาแป๊ะ..เจ้าของร้านกำลังจะเปิดร้านพอดี.....ที่สำคัญเพื่อนกุ้งกำลังจะกลับ โดยที่ผู้ชายสามนั้น ก็อาสาไปส่งผู้หญิง2คน เพื่อนกุ้ง...และก็อาสาจะไปส่งกุ้งและมดก่อน...แต่กุ้งกับมด ปฏิเสธ เพราะจริงๆหอพวกเธอ ห่างจากร้าน เข้าไปในซอยแค่30เมตรเอง.....และพวกนั้นก็เดินไปขึ้นรถที่ปากซอยถนนใหญ่
.............ตอนนั้นผมและโอกับต้น..ก็สุมหัวดูสถานการณ์จากที่สภาพสองคนที่ยังเมาอยู่..โดยที่ตกลงกันว่า....ให้ผมลองไปชวน สองคน (กุ้งกับมด) ไปนั่งกินต่อที่ห้องต้น  โดยที่ผมได้ลุกไปคุยไปชวนกุ้ง...ซึ่งกุ้งตอบตกลง เพราะหอพักกุ้งกับมด ไม่ไกลกันมากกับหอต้น  ห่างกันแค่ 2ตึก....แต่ดูเหมือนมดอยากจะกลับ....ตอนแรกยื้อกันไป-มา....จนกระทั้งสองคนยอมไป..(โดยที่กุ้งคะยั้นคะยอจนมดยอมไป)....จากนั้นผมทั้ง5คนก็ เดินไปที่หอต้น (แบบเมาๆ) โดยที่ผมจะเดินขนาบข้างไปกับกุ้ง ส่วนสองคนนั่นก็เดินอยู่กับมด
.........พอไปถึงห้องต้นที่อยู่ชั้น5 ของตึก ภาพที่เห็นคือเป็นห้องไม่ใหญ่มาก มีห้องน้ำในตัว ด้านหลังสุดเป็นระเบียงโดยที่มีประตูกระจกใสเลื่อน..มีผ้าม่านปิดอีกที...ช่วงจังหวะนั้นทั้งหมดก็ได้นั่งบนพื้น ที่ติดกับเตียงนอน โดยที่ผมนั่งชิดกับกุ้ง..อีกสามคนที่เหลือนั่งตรงข้าม โดยมีมดนั่งกลาง สองข้างตัวเธอคือโอกับต้น...ห้วงเวลานั้น..ทั้งหมดก็ได้นั่งซดเบียร์ที่ซื้อติดมือมาจากร้านอาแป๊ะมา7-8ขวด....โดยที่กำลังกินไปได้3ขวด...ทุกคนก็มีอาการเมามาก...เริ่มตาปรือ กึ่งหลับกึ่งตื่น
โดยเฉพาะมด.(ออกอาการมากสุด)....แต่ก็ยังกินต่อ
.......จู่ๆก็มีคนเคาะประตู ต้นเป็นคนเปิดประตูให้และเข้ามาในห้องอีกคน ชื่อต้า...ซึ่งต้าเป็นพี่ชายของต้นและขับวินมอเตอร์ไซน์ อยู่ปากซอยอีกฝั่ง.(อายุน้อยกว่าผม3ปี..ผมก็เพิ่งรู้จัก).....และก็ได้มานั่งกินด้วยกัน โดยที่ต้านั่งเยื้องๆตรงหน้าผม......ที่สำคัญต้าเป็นคนที่ปากไวแถมดูหื่นๆ (ต้าใช้สายตาเหล่มองขากุ้งตลอด)...พอกินไปซักพักจู่ๆต้าก็พูดขึ้นว่า...”โหน้องครับ (กุ้ง) ใส่กระโปรงสั้นแบบนี้นั่งทำงานลูกค้าไม่ส่องบ้างรึ(.หัวเราะ)”.....พอกุ้งได้ยิน..ตอบกลับไปว่า” อ้าว งั้นแล้วพี่อยากดูใหมหละ”.....โอ้ววครับ...พร้อมกันนั้นที่กุ้งพูดเสร็จ..จากที่กุ้งนั่งพับเพียบอยู่ ได้เหยียดขาสองข้างมาด้านหน้า..แล้วใช้สองมือจับขอบกระโปรงและดึงขึ้นจนสุดเอว(ในท่านั่ง).....เห็นทั้งหมดทุกอย่างจากด้านล่างเธอ.....ผมซ๊อกมาก..(ไม่คิดว่าเธอจะกล้าทำ)...ภาพที่อยู่ตรงหน้าผม เห็นเป็นโหนกหีที่นูนใหญ่ หุ้มด้วยถุงน่องสีเนื้อ..ด้านในเห็นเป็นกางเกงในสีดำหุ่มหีเธออีกที......ชัดเจนมาก.....สุดๆ.....(เห็นแล้วเงี่ยนมาก)
........และจังหวะนั้นเอง มดก็ร้องออกมาทันที” อีเหี้ย โชว์หีให้ชาวบ้านดูอีก...ปิดเหอะกูเหม็นหี อีสัตว์”...(ทุกคนก็หัวเราะ)...แล้วกุ้งก็ดึงกระโปรงลง....โดยที่ต้นก็พูดถามกลับมดว่า..”ใหนขอดูของมดบ้างดิ”....จังหวะนั้นต้นและโอก็พยามจะจับขามดแยกออกดู...แยกได้แล้วแต่มดใช้สองมือกดเป้าหีปิดไว้...ซึ่งตอนนั่นผมดูแล้วเดี่ยวจะมั่วกันไปใหญ่...ผมก็เลยพูดเตือนว่าให้พอกันก่อน....แต่เหมือนต้าจะยังไม่หยุด...โดยที่ยังพูดแทะโลมตลอด...ประมาณว่า...”สองคนนี้สรุปใครของใครใหญ่กว่ากันครับ (หัวเราะ)”.....จังหวะนั้นกุ้งที่อารมณ์เมาๆได้พูดออกมาว่า..”พี่ก็ลองเปิดกระโปรงดูของอีมด ดูชิ ใหญ่รึเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ๆของมันคงดำเหมือนตัวมัน..(หัวเราะ)”...โดยมดก็สวนกลับว่า “อีดอกมึง...ของมึงมันใหญ่หมดหละดูตัวมึงชิ อีหมู”......(ทุกคนหัวเราะชอบใจ)
........ช่วงเวลานั้น ตลอดการนั่งกินเบียร์  จากที่คำพูดที่ออกไปทางแนวส่อทาง เรื่องเซ็กๆโดยที่สื่อออกทางคำพูด.....แต่ภาษากาย ยิ่งแสดงมากกว่า ต้นกับโอก็ได้จับมือประสานนิ้วมือกับมด(จับกันคนละข้าง)...ส่วนตัวผมนั่งโอบเอวกุ้ง โดยที่กุ้งเองก็เอียงตัวนั่งเอาหัวซบ ไหล่ผม.....ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแบบเนียรๆ......ทั้งคำพูดและร่างกาย
.......พอจังหวะที่ทั้ง5คนพูดทะลึงๆ..กันไปมาอยู่นั่น..ผมก็ลุกไปเปิดประตูกระจกระเบียง เพื่อไปสูบบุหรี่ด้านนอกระเบียง..โดยที่กุ้งก็ลุกตามผมมา...และเธอก็ได้ขอบุหรี่ผมดูดด้วย..(ตอนนั้นมีผมกับกุ้งแค่สองคนที่ระเบียงด้านอก)....จังหวะที่สูบหรี่กัน กุ้งก็พูดขึ้นมาว่า ”พี่พวกหนูเมามาก จะไม่ไหวอยู่แล้ว พี่ดูแลพวกหนูด้วยนะ”....ผมก็ตอบแบบทะลึ่งๆกลับไปว่า...”ช่วยยังไงครับ ช่วยให้ขึ้นสวรรค์พี่อาสาคนแรกเลย (ผมหัวเราะ) ”...เธอได้ยินแล้วหัวเราะชอบใจตาม.....แล้วผมก็พูดกระซิบเธอเบาๆว่า “เปิดให้พี่ดูอีกรอบได้ป่าว พี่เห็นไม่ชัดตะกี้”....กุ้งก็หัวเราะ พร้อมด้วยคาบบุหรี่ไว้ในปาก แล้วขเย่งตัว แล้วใช้สองมือดึงถลกกระโปรงที่สั้นๆรัดสีชมพูขึ้นจนสุดเอว....แล้วจับปลายกระโปรงแช่ค้างไว้.....แล้วพูดว่า “ อ้าวนี่ไง เห็นยังค๊ะ...ที่พี่อยากเห็น.”........
...........วินาทีนั้นที่ผมเห็น...ต้องบอกว่า..ไม่มีอะไรจะอธิบายแล้ว...(นอกจากคำว่าเงี่ยนอยากเย็ดกุ้งให้หายเงี่ยนจริงๆ.).......จังหวะนั้นผมไม่รอช้ารีบใช้มือซ้ายผม สอดดันเข้าไปที่ง่ามขาเธอในท่ายืน แล้วแบฝ่ามือจับไปที่เป้าหีกุ้งผ่านถุงน่อง.....โดยที่ผมค่อยเลื่อนฝ่ามือรูดช้าๆ.....โอ้วครับ.....สิ่งที่ผมรู้สึกได้ตอนนั้น ฝ่ามือผมที่สากไปด้วยผิวเนื้อผ้าถุงน่อง..รวมถึงโหนกที่ใหญ่และแน่น มีความนุ่มยวบบางจังหวะ........สุดจริงๆกับความรู้สึกนั้น.....พอผมยืนรูดหีกันได้ซักพัก...ฝ่ามือผมก็รับรู้ถึงน้ำเงี่ยนที่ใหลออกมาจากเป้าหีกุ้ง..(แฉะไปหมดทั้งเป้า)...พร้อมกันนั้นต้นขากุ้งก็เริ่มที่จะสั่น......จนกระทั้งกุ้งเธอได้สั่นไปทั้งตัว...จนเธอก็ได้ทิ้งบุหรี่ แล้วโถมตัวใช้สองแขนมาโอบกอดผม......โดยที่มือขวาผมที่คีบบุหรี่อยู่ได้โอบหลังเธอคืน.....ส่วนมือซ้ายผมยังสอดจับเป้ารูดหีเธออยู่......(ผมกับกุ้งกำลังยืนกอดกัน พร้อมกับผมก็ยังใช้ฝ่ามือลูบหีเธออยู่ที่ระเบียง....ช่วงเวลานั้นเกินบรรยายจริงๆ)....
.........และช่วงต่อเนื่อง ผมก็ได้กระซิบกระซาบกันกับกุ้ง...ผมถามไปว่า...”กุ้งเสียวรึครับ เสียวมากใหมครับ”.....กุ้งตอบทันทีว่า...”อื้อหือ..เสียวชิพี่ พี่เล่นลูบหีชะขนาดนี้ คนไม่ใช่ท่อนไม้”.....ผมพูดต่อไปอีกว่า...”งั้นเราสองคนไปต่อที่ห้องกุ้งได้ใหม”....พอเธอได้ยิน กุ้งก็จับบุหรี่ที่มือผมแล้วทิ้ง...แล้วโน้มหัวผมมาจุ๊บปาก (จุ๊บๆ2ที).....แล้วพูดออกมาว่า..”งั้นก็ไปเลย ตอนนี้เลย”......พอได้ยินคำตอบกุ้ง ผมก็ปล่อยทุกอย่างออกจากง่ามขาเธอ....โดยที่กุ้งเองก็ดึงกระโปรงลง
........ตอนนั้นทุกอย่างลงตัวมาก ผมก็เงี่ยนกุ้งสนอง...ทุกอย่างไปได้สวย...จนกระทั่งผมก็ได้หันมาเปิดประตูเลื่อนกระจก เพื่อที่จะกลับเข้าไปในห้องก่อน...ต่อจากนั้นก็จะชิ่งกลับกัน3คน....(มดคงต้องกลับด้วย เพราะกุ้งจะกลับ)
...........พอจังหวะผมเลื่อนประตูออก แล้วผมสองคนก็เดินเข้าไป...ตอนนั้นก้าวเข้าห้องแค่ไม่กี่ก้าว.............ผมกับกุ้งถึงกลับต้องยืนช็อก..(ช็อกมากๆ).....โอ้ววครับ...สิ่งที่อยู่ในห้อง......ภาพตรงหน้าผมสองคน.......ตรงนั้น.....ภาพที่ต้นในสภาพเปลือยช่วงล่างหมด  ส่วนถุงน่องกระโปรง และกางเกงในสีขาวของมด  ก็ถูกถอดออก    มากองข้างๆตัวมด...และที่สำคัญต้นกำลังอยู่ในท่า นอนราบทับตัวมดที่พื้น  โดยที่ยกขามด สองข้างมาพาดที่คอ...กระหน่ำโยกเอวซอยเด้า เย็ดหีมดอยู่......เสียงกระแทกดัง ตับๆๆ...ตับๆๆ....พร้อมทั้งเสียงครางมด ที่ดังลั่นห้อง.....”อ่า..อ่า..ซี้ด..อ่า....ชี้ดดด...โอ้ยยยย...ชี้ดด..”........โดยที่โอเองก็อยู่ด้านข้างตัวมด กำลังก้มเลียนมเธอ รวมทั้งต้าที่นั่งคุกเข่าจับควย ชักเว้ารอที่บริเวณหัวมด.........ภาพนั่นทำผมและกุ้งอึ้งไปหลาย วินาที.....(ไม่คิดว่าเวลาแค่ 5นาที พวกนี้จะทำได้ขนาดนี้..เกินดาด)....
......และทันใดนั้น กุ้งก็พูดเสียงดังออกมา...”อีเหี้ยมดเอ้ยมึง.....แม่งเอ้ยยย...อะไรกันว๊ะนี้...ทุกคนพอเถอะ...หยุดน่ะ..”....แต่ในตอนนั้น...วินาทีนั่น...ไม่มีใครสนใจในคำพูดเธอ...เพราะทุกอย่าง..แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว...โดยที่ตอนนั้นต้นกำลังเด้า ด้วยอารมณ์ที่สนุก รวมทั้งมดเองก็กำลังเสียวมีอารมณ์มันส์...และอีกสองคน ก็กำลังนั่งขย้ำนวดนมมดเล่น....
......และพอผมเริ่มตั้งสติได้ ผมรีบมากแบบไม่รอช้า...ผมอ้อมไปด้านหลังกุ้ง แล้วยกมือซ้ายขึ้นมา สอดมือเข้าไปขย้ำที่หน้าอกเธอ...(บีบเน้นๆผ่านเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาว).....โดยที่มือขวาผมจับถลกกระโปรงกุ้งขึ้น จากด้านหน้า แล้วล้วงมือสอดลงเข้าไปที่ขอบถุงน่องและกางใน...ดันมือยัดเข้าไปจนถึงสามเหลี่ยมเธอ...(ตอนนั้นถุงน่องเธอรัดมาก)...แล้วใช้นิ้วกลางแยงเข้ารูหีกุ้ง...ทั้งงัดทั้งสบัดนิ้วรัวๆ...ในท่ายืนหันหน้าไปทางสามคนที่รุมทึ่งมดอยู่.......
.............ตอนจังหวะแรกๆเหมือนกุ้งพยามฝืนตัว..แล้วพูดว่า..”ไม่น่ะพี่ ไม่เอาตรงนี้”......แต่ไม่กี่นาที ที่ผมยืนแยงนิ้วเข้ารูเธอ...ตัวกุ้งก็ค่อยๆ เริ่มอ่อนแรง..เพราะความเสียว และที่สำคัญเชื่อว่า ภาพที่มดโดนต้นกระเด้าอยู่ตรงหน้า..พร้อมด้วยเสียงครางมดที่แสดงออกถึงความมันส์.....ตัวกุ้งเองในจังหวะนั้นเริ่มโก่งเอว ยกโหนกหีขึ้นรับจังหวะนิ้วที่แยงหี..ยกสูง.....สูงขึ้น...และสูงขึ้นเรื่อยๆ (ตามจังหวะที่ผมใช้นิ้วกลางงัดรูหี.)...จนกระทั้งขาเธออ่อน ทิ้งตัวทรุดคุกเข่าลงกับพื้น....
..........จังหวะต่อเนื่อง ด้วยความที่ผมทั้งเงี่ยนและเมามาก....ผมรีบจับตัวกุ้งนอนหงาย...แล้วเริ่มจากไล่ปลดกระดุมเสื้อสูทกุ้งออก และตามด้วยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตแขนกุด แล้วแหวกเสื้อออกเหลือแต่ยกทรงสีดำ.....พร้อมกับมือทั้งสองข้างของผมเลื่อนลง มาสอดเข้าไปใต้กระโปรงเธอ จับขอบถุงน่อง แล้วกระซากถุงน่องรวมทั้งกางเกงในสีดำเธอลงมา จนทั้งหมดมากองค้างที่หน้าแข้งขาซ้ายกุ้ง...(ตอนนั้นผมทั้งรีบทั้งลน)
......ทุกอย่างที่ผมกระซากลงมาเสร็จ ผมมองไปที่หว่างขากุ้ง ตรงเป้าหีเธอ.....โอ้วครับ........เห็นเป็นแคมหีสองข้างที่นูนออกมา แม้ว่าสีจะคล้ำๆลงจากผิวเธอหน่อย...แต่ขนาดแคมที่ใหญ่อวบกำลังดี...และที่สำคัญ ตรงนั้นมีน้ำนอง แฉะเต็มร่องแคม รวมทั้งขนหมวยที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนเธอที่ไหลออกมา.....(พอผมมองรู้สึกเงี่ยนมาก...จนลืมเรื่องสเปคหน้าตาไปเลย..รู้แค่ว่าต้องเย็ด).....ผมไม่รอช้า รีบใช้สองมือจับขาสองข้างกุ้ง จับแยกฉีกออก...ในท่าที่กุ้งนอนหงายชันเข่าอยู่.....แล้วผมรีบปลดกระดุมกางเกงยีนส์ จับล้วงควยที่แข็งโด่ออกมาแล้วสวมปลอก..(ผมพกถุงตลอด)...ขยับตัวเข้าหาง่ามขากุ้ง...ค่อยๆสอดเข้าไปที่รูหี....พอจังหวะผมสอดควยเข้าจนสุดด้าม....เสียงครางกุ้งก็ดังขึ้น”...โอ้ย..เย็ดดด....ซี้ดดด..อ่าาาา...” ในขณะที่กำลังเด้าหีช้าๆ...ผมใด้ใช้มือซ้ายยื่นไปดึงยงทรงกุ้ง ลงมารั้งที่โคลนเต้าด้านล่าง..แล้วทิ้งนอนแนบตัวกุ้ง โดยเอาปากยื่นไปดูดที่หัวนมเธอ...พร้อมกันกับ ผมเริ่มโยกเอวกระแทกรัวๆ...อีกครั้ง....
.........และจังหวะนั้น...ที่ผมรัวๆเอว กระหน่ำกระแทก ผมเห็นอาการกุ้ง...เธอแสดงอาการ เสียวออกมา ด้วยการหลับตาอ้าปากคาง...ใช้มือเธอสองข้างจิกไปที่หัวผม แล้วครางเสียงหลงออกมาว่า...”โอ้ยยย....ซี้ดด.....ซี้ดดด....เย็ดดดแม่....โอ้ยยย..เสียวววววหี....เย็ดดดเข้ๆ..เย็ดเข้ๆ ซื้ดดดด...เสียววววหี...โอ้ยยย....ซื้ดดดด....เย็ดดดดเข้ขขข....โอ้ยยย...เสียวหี...”...ยิ่งผมได้ยินเธอแสดงออก บอกถึงความเสียวหี....ผมยิ่งรู้สึกอารมณ์พุ่งตาม ตามที่ใด้เห็นและได้ยิน........
.........และจังหวะผมกำลังโยกเอวกระเด้ากุ้งอยู่นั้น...ผมได้เหลียวไปมองที่กลุ่มมด.....โอ้ววครับ.....จังหวะนั้นอีกคู่.....เปลี่ยนเป็นต้า ที่ยกอุ้มเอวมดขึ้น แล้วให้ขาสองข้างมดคล้องไปที่เอว แล้วยืนสอดกระแทก โดยที่โอเป็นคนใช้สองมือ ช้อนไปที่ใต้ราวแขนมดสองข้าง .....แล้วหิ้วตัวมดลอยขึ้นให้ต้ากระแทก........ภาพนั่นสุดๆๆๆๆๆจริงๆ.....และตัวมดเองที่ถูกหิ้วตัวลอย ถึงกับสบัดหน้ากัดฟัน สบัดหัวไปมาเพราะความเสียว..
......อารมณ์ผมตอนนั้น ที่ผมกำลังเย็ดกุ้งก็ทั้งเงี่ยนทั้งมันส์.....มองตาไปอีกดูอีกคู่ ก็ดูเสียวแทน ใจจะขาด....จนกระทั่งผมอารมณ์ไปสู่จุดน้ำจะแตก...ผมรีบถอดควยออกแล้วยืนขึ้น โดยที่น้ำเว้าผม มาแตกคาถูงยาง ด้านนอก....พอน้ำแตกอารมณ์ เริ่มหายเงี่ยนบ้าง เพราะผมทั้งเหนื่อมากและเมา...(ผมรีบและล้นมากก่อนหน้า เลยเหนื่อยมาก)...
.......พอหลังจากที่ผมปล่อย น้ำเสร็จ ผมมานั่งดูต่อที่มุมห้อง..ใกล้ๆกับตัวกุ้ง...โดยที่กุ้งยังนอน อยู่ในท่าชันเข่าถางขากว้าง...อารมณ์ยังหายใจกระเส่า เพราะความเหนื่อยและความเสียว...จู่ๆต้นที่นั่งพักบนเตียงนอน ได้เดินเข้ามาหาผม มองมาที่ผม...ส่งสายตาเหมือนจะขอผมเย็ดกุ้งบ้าง...ต้อนนั่นผมไม่มีอะไรต้องหวง ผมได้พยักหน้าให้
..........พอต้นได้โอกาศแล้ว ตอนนั้นต้นได้ไปจับขากุ้งที่เริ่มหุบคงแล้ว...ต้นจับแยกขาเธอออกกว้างอีกที...โดยที่กุ้งยังนอนจ้องไปที่ต้น แต่ปล่อยให้ทำ..จังหวะนั้นต้นได้นั่งก้มหัวลง แลบลิ้น ยื่นหน้าเข้าไปเลียหีกุ้ง.....(หีที่ผมเพิ่งถอดควยออก เมื่อตะกี้เอง)......โอ้ววครับ....ต้นทั้งเลียทั้งดูดทุกอย่างที่อยู่ในง่ามขากุ้ง.....โดยที่กุ้งเองก็ครางออกมาอีกครั้งเพราะความเสียว...เธอคราง..” อ่า...อ่า...อ่า....ซี้ดดดด...อ่า...”....ผมเห็นผมถึงกับเริ่มมีอารมณ์ ขึ้นมานิดๆ อีกครั้ง....
......พอเลียได้สักพัก ต้นได้ลุกขึ้นมา พร้อมกับดึงตัวกุ้งขึ้น...แล้วพยุงตัวกุ้งเดินไปขึ้นบนเตียงนอน....โดยที่อีกคู่เป็นโอที่กำลังนอนซอยเด้ามดอยู่บนพื้นข้างเตียงนอน....ช่างเวลานั้นที่ผมมองตาม......ภาพในตอนนั้น.........สุดบรรยายจริงๆ...........ภาพที่อยู่บนเตียงนอน ต้นยกขากุ้งมาพาดที่คอ...แล้วนอนเหยียดขาตรงไปด้านหลัง   ดันเอวโยกกระเด้าหีกุ้ง อย่างหนักน่วงร่วมทั้งต้า พี่ชายต้น นอนเหยียดขาไปอีกทาง (ฝั่งหัวกุ้ง) ต้านอนจูบ และดูดปากกุ้งตาม โดยที่สองมือต้าขย้ำบีบนมใหญ่ๆกุ้ง ไปพร้อมกัน....ส่วนอีกคู่ข้างล่าง โอก็เปลี่ยนเป็นท่าเย็ด เป็นท่าเสียบด้านหลัง (ท่าหมา) กำลังเอามือจับเอวมด จับเอวโยกกระแทกเน้นๆ.....ทุกอย่าง...ในห้องนั่น...เวลานั้น...ไม่มีอะไรให้ได้ยินเลย...นอกจากเสียงควยกระทบหี  เสียงดัง ตับๆ...ตับๆ...ตับๆ......ตับๆ..(สลับกัน).....พร้อมด้วยเสียงครางที่ดังโหยหวน เพราะความเสียวและก็ทั้งความมันส์  ของมดละก็กุ้ง  เสียงที่ร้องคราง...ซี้ดดด...อ่า...อ่า...โอ้ยย.......ซี๊ด....โอ้ย......ซี้ดดดด.....มดและกุ้ง สลับกันคราง ทั้งโทนต่ำโทนสูง......ทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้าผมเกินบรรยายจริงๆ
............เวลาผ่านไปซัก4-5 นาที  ในคู่ของโอกับมด ก็ได้เสร็จก่อนโดยที่โอ น้ำแตกใส่ก้นเธอ...แล้วโอกับมด ก็ได้ทิ้งตัวนอนหงายแผ่ข้างๆกัน ที่สำคัญ ในรายของมด เธอนอนหงายหลับตา พร้อมกับใช้มือขวาลูบหีเบาๆไปมา  แบบหมดสภาพ...(ผมสังเกตุเห็น หีมดดูไม่ใหญ่มากมีหมอยขึ้นกระหย่อมที่บริเวณเหนือแคมหี)...ส่วนคู่กุ้งก็เสร็จหลังจากนั้นไม่นาน โดยที่ต้น ชักควยออกมาแตกที่หน้าท้องกุ้ง...แล้วฟุบตัวนอนกดกุ้งอยู่ที่เตียงนอน..(ภาพที่ สองคนนอนกอดกันยิ่งกว่าสามีภรรยา) .....สุดท้ายต้าพี่ชายต้น ก็คลานมานอนด้านล่างหน้าห้องน้ำ........
......ทุกอย่างในห้องนั้น ตอนนั้น ได้จบลงโดยที่ทุกคน  นอนหมดแรงเพราะอ่อนเพลีย กับการร่วมเซ็กรวมทั้งอาการที่เมากันมาก......ภาพสุดท้าย......ที่ผมเห็นก่อนจะปิดไฟ และเดินออกจากห้องไป ของกลางดึกคืนนั้น......ผมไล่ตั้งแต่.....ขวดเบียร์ที่วางเกลื่อนกลาดทั่วห้อง..กางเกงในของต้นถอดทิ้งหล่นที่ขอบเตียง รวมไปถึง ถุงน่องกางเกงในรวมทั้งกระโปรงของมดก็ วางกระจัดกระจายทั่วมุมห้อง....และที่สำคัญ กางเกงในและถุงน่องกุ้งยังห้อยกองที่ขาซ้ายเธออยู่
.....ส่วนภาพของคน มดยังนอนหงาย เปลือยท่อนล่างเปลือยหี โดยที่เสื้อชุดที่ใส่ก็โดนแหวกออกหมด (เกือบๆจะเปลือยหมด)  เธอนอนแผ่โดยที่โอนอนแผ่หมดสภาพใกล้ๆ ...ส่วนต้นก็นอนแผ่หงายบนเตียงนอน โดยที่มีกุ้งนอนตะแคงข้าง ถลกกระโปงถึงเอวแล้ว ยกเอาขาพาดตัวของต้น....ส่วนต้าก็นอนตะแคงเอาหลังพิงผนังห้อง..........ต้องบอกว่าทุกคนตรงนั้น......หมดสภาพ
..........พอผมออกจากห้องนั้น จนกลับไปถึงห้องผม สิ่งที่ติดตัวผมมาคือ....กลิ่นเหม็นคาวของหีกุ้ง..จังหวะผมกำลังจะจุดไฟต่อบุหรี่  กลิ่นหีกุ้งที่ติดตามนิ้วผม....เหม็นมาก (เหม็นเหมือนกลิ่นคนไม่อาบน้ำมา5วัน)....ตอนนั้น..ผมไม่รู้ว่าต้นเลียหีกุ้งลงได้ยังไง....อาจจะเพราะเมามากจริงๆ...แต่ก็ยอมรับว่าก่อนหน้า ต้นอยากจะกินกุ้งมาก พอได้โอกาส ก็ทำทุกอย่าง....
..........จนกระทั่งอีกเย็นของวันรุ่งขึ้น..ผมก็ได้โทรไปเช็คสถานการณ์ จากต้น...โดยที่ต้นเล่าไม่มีอะไร สองคนยังทำตัวปกติ...แถมต้นยังบอกว่า ตื่นมาสายๆ ก็จัดกันอีกคนละยกสองยก  แล้ว2คนถึงแยกย้ายกลับ  (ผมนึกภาพไม่ออกจริงๆ...ว่าสภาพของสองสาวจะมีเหลืออะไร)...ตอนนั้นผมก็โล่งใจบ้าง......แต่ผมก็บอกให้ต้นและโอ..ก็พยามห่างสองคนนั้นไว้ เป็นไปได้ก็ให้ไปหาที่นั่งกินใหม่ แถวถนนอีกฝั่งตึก...ซึ่งสองคนก็รับฟัง....จนหลังจากนั้นไม่ถึงเดือนสองคน โอกับต้น ถึงกับย้ายหอใหม่...
..........ในคืนนั้นผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไรดี...ถ้าย้อนกลับไปตอนผมไม่เมา เธอไม่ยั่วผมคงเฉยๆไป...แต่ก็ยอมรับว่าตลอดคืนนั้น ทำเอาผมใจสั่นมากหลายช๊อตเลย.....และผมก็อยากจะเห็นสองสาวหลังจากวันนั้น (ซึ่งผมไม่เห็นอีกเลย)...กุ้งกับมด ยังจะห้าวเป้ง หรือยังจะสดิดสะดิ่งได้อยู่อีกใหม...หลังจากเจอควยสอดใส่หี ในคืนเดียว 4 คนรวด โดยเฉพาะกุ้ง...สรุปสั้นว่า เป็นเป็นของขวัญวันเกิดมด..ที่เธอคงจะจำไม่มีวันลืม...