ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

น้องพรชวน
ALLCASINO
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
น้องพรชวน
« on: May 25, 2020, 12:57:11 PM »
น้องพรเป็นน้องคนสุดท้อง ในจำนวน 4 คน เธอเติบโตมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน พ่อเป็นนักการประจำคุรุสภา รายได้น้อยนิด แม่ตายตั้งแต่เธออายุเพียงหกขวบ พ่อพากเพียรเก็บเงินส่งลูกๆ เล่าเรียนจนกระทั่งพี่ชายคนโตจบ ม.3 ออกมาทำงานขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ส่งน้องๆ ซึ่งเป็นหญิงทั้งสามคนเรียนจนจบ ปวช. ทุกคน เนื่องจากขาดแม่ตั้งแต่ยังเด็ก จึงไม่ค่อยมีใครอบรมสั่งสอนให้เป็นกุลสตรีกันทั้งสามสาว เมื่อเข้าสู่สังคมโรงเรียนพาณิชย์ ทั้งสามสาวจึงก๋ากั่นคะนองกันเต็มที่ ทั้งคะนองตามประสาวัยรุ่น เนื่องจากพวกเธอเกาะกลุ่มกันตลอดเวลา และพี่ชายของพวกเธอค่อนข้างจะเป็นนักเลงในย่านนั้น จึงไม่มีใครกล้าแม้แต่จะคิดที่จะจีบทั้งสามสาว เนื่องจากกลัวถูกพี่ชายกระทืบเอา น้องพรและพี่สาวทั้งสองของเธอเป็นเด็กหน้าตาดีทุกคน น้องพรสวยที่สุด พี่สาวคนถัดไปชื่อ ภาเป็นรองนิดเดียวแต่ก็ดูเซ็กซี่ไปคนละแบบ พี่สาวคนโตชื่อ ภีสวยน้อยกว่าเพื่อน ทั้งสามพี่น้องมีทรวดทรงสัดส่วนไล่กันอีกเช่นกัน สูงราว 165 ซ.ม. นมเป็นนม ก้นเป็นก้นกันทั้งนั้น แต่ถ้าพิจารณากันดีๆ แล้ว พระเจ้าก็ประทานเต้านมให้หนูน้องพรมามากกว่าเพื่อนอีกนะแหละ หน้าตาก็ไม่มีเค้าคนจีน แต่สวยคมเข้มแบบไทยแท้ เนื่องจากสังคมในโรงเรียนพาณิชย์ค่อนข้างจะหาเพื่อนลำบาก กลุ่มเพื่อนฝูงที่สนิทจึงอยู่ในละแวกบ้านพักนักการภารโรงของคุรุสภานั่นเอง เพื่อนๆ ทั้งหญิงและชายจึงสนิทสนมกันเพราะโตมาด้วยกัน เรื่องทะลึ่งตึงตังก็เล่าสู่กันฟัง ใครมีประสบการณ์ทางเพศอย่างไรก็มาเล่าให้กันฟังหมด หนังวิดีโอโป๊ก็เอามาแบ่งกันดู หัดกินเหล้ากินเบียร์ บางทีก็ตั้งวงกินเหล้ากับพ่อและพี่ชายเลยและยังเล่าเรื่องสัปดนกันหน้าตาเฉย เรียกว่าทั้งสามสาวมีมีประสบการณ์ทางเพศล่วงหน้ามาเพียบ ขาดแต่ภาคปฏิบัติเท่านั้นเพราะไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับพี่ชายคนโตของพวกหล่อน เมื่อ ภีเรียนจบก็ออกทำงานขายเครื่องสำอางที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เพียงเดือนแรกที่ออกสู่สังคมใหม่ก็มีหนุ่มในห้างเดียวกันมาติดพัน โชคดีที่อ้ายหนุ่มคนนั้นมันกล้าเข้าหาพ่อและพี่ชายภีถึงบ้าน จึงรอดจากการถูกกระทืบไปได้ จากนั้นไม่นาน ภีก็เผยความลับให้น้องๆ ฟังว่า ถูกไอ้สมชายมันฟันไปเสียแล้ว มันพาเธอไปกินเหล้าพอมึนๆ แล้วเสือกเลี้ยวมอเตอร์ไซค์เข้าโรงแรมม่านรูด ภีเองก็อยากลองอยู่แล้ว ก็เลยสะดิ้งพอเป็นพิธี แต่ยอมให้มันจับแก้ผ้าฟัดไปทั่วทั้งตัว จนกระทั่งมันเอาควยมาใส่หีของภีนั่นแหละ ดิ้นพราดเลยเพราะเจ็บหี แต่เธอก็กัดฟันทนจนจบ เสียวๆ เจ็บๆ มันๆ ไม่เพียงแต่เล่าให้น้องสาวทั้งสองฟัง ภียังถอดกางเกงขาสั้นกับกางเกงในออก ถ่างขาให้น้องๆ ดู ดูซิ หีพี่ยังบวมเป่งเลย... นี่ขนาดควยไอ้สมชายมันไม่ได้ใหญ่อย่างในหนังเอ็กซ์ที่เราดูกันนะ .... มันเย็ดพี่แรงๆ ไม่ปรานีปราศรัยจนหีพี่แหกไปหน่อยนึงเลย แล้วเธอก็ชี้รอยฉีกเล็กๆ ให้น้องดู
 “เวลาควยเข้าไปในหีแล้วมันส์มากไหม พี่ภี.. ถามจริงๆเหอะ” ภาถามด้วยความอยากรู้   
“มันเจ็บแค่ตอนสองสามนาทีแรกที่หัวควยมุดเข้ารูหีน่ะแหละ ไอ้เวรนั่นมันปล้ำเอาๆ ไม่ค่อยจะเล้าโลมพี่เลย พอมันถอดกางเกงมันเองเสร็จ ควยแข็งแล้วก็จับพี่แหกขาทิ่มหีเลย พอควยเข้าไปได้สักพักก็หายเจ็บแล้วละ น้องๆ ไม่ต้องกลัวหรอก .... จากนั้นก็มีแต่ความมันส์ ... เสียวหีชิบหายเลย ... นี่ดีนะ ที่ไอ้นั่นมันยังอึด เอาควยกระเด้าเย็ดหีพี่ได้ตั้งร่วมสิบนาที พี่เสียวไปกับมันจนเสร็จไปสองที หนสุดท้ายน้ำแตกออกมาพร้อมมันเพราะมันปล่อยน้ำควยมันเข้าไปในรูหีพี่ ... ร้อนวูบไปทั้งหีทั่วท้องน้อยเลย .. ไม่เสร็จก็ต้องเสร็จละเพราะมันเสียวไปหมด”
 น้องสาวทั้งสองคนนั่งอ้าปากหวอฟังพี่สาวเล่าให้ฟัง “ท่าทางจะมันส์มากเลยนะพี่ภี น้องพรฟังแล้วยังเสียวหีวูบๆ ตามไปด้วยเลยเนี่ยะ”
“ภาด้วย ... ฟังพี่ภีเล่า ของภาออกมาฉ่ำล้นรูเลยหละ”
“งั้นคืนนี้เราเปิดวิดีโอโป๊ดูกันก่อนนอนนะพี่นะ น้องพรเสนอ  เผื่อจะฝันว่าได้เสียวรูอย่างพี่ภีบ้าง”
 พอพี่สาวคนที่สองเรียนจบในปีถัดมา เธอก็โชคดีมีเพื่อนลุงฝากงานให้ที่ธนาคารแห่งหนึ่งในระดับเสมียน ความสวยและสดของเธอส่งให้เธอเป็นดาวเด่นของธนาคารได้อย่างง่ายดาย ทั้งแก่ทั้งหนุ่มตามจีบกันเกรียว ด้วยความหวังว่าอาจมีบุญได้เย็ดหีเด็กใหม่คนสวยประจำแบงค์ แต่สาวผู้เพียบด้วยประสบการณ์อย่างเธอหมายมันปั้นมือว่า จะต้องใช้เสน่ห์ของเธอให้เป็นประโยชน์ เผื่อจะได้ผัวรวยๆ สักคนชีวิตเธอและทางบ้านก็จะได้สบาย เธอจึงเลือกรับนัดเฉพาะระดับผู้จัดการขึ้นไปทั้งนั้น กระจอกกว่านี้ไปไกลๆ ได้เลย อาจเป็นเพราะเธอตั้งเป้าหมายไว้สูง ไว้ตัววางฟอร์มและช่างเลือก จึงยังไม่โดนใครเย็ดสักที เมื่อน้องพรเรียนอยูปีสุดท้าย อายุแค่ 19 มีวิชาที่ต้องใช้การฝึกงานจริงกับบริษัทต่างๆ ตลอดเทอมสุดท้าย ภาก็ใช้ฝีมือของเธอปะเหลาะเจ้านายระดับ ผู้อำนวยการให้ฝากงานน้องสาวคนเล็กเข้าทำงานที่บริษัทในเครือแบงค์นั่นเอง ... สำเร็จ... น้องพรได้งานทันที แต่ผู้อำนวยการผู้ฝากงานให้ กระซิบภาให้เตือนน้องน้องพรไว้ด้วยว่า หัวหน้างานของน้องสาวคนนั้นมันขี้เย็ด ภาได้ฟังก็หัวเราะชอบใจ แต่มั่นใจว่าน้องสาวเอาตัวรอดได้ น้องพรทำงานไปตามปกติได้พักหนึ่ง ก็ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวอย่างที่พี่สาวเตือน หัวหน้าเธอเป็นคนใจดี อายุมากกว่าเธอตั้ง 15 ปี เป็นกันเองชอบชวนลูกน้องกินเบียร์ ซึ่งน้องพรก็ผสมโรงกินไปด้วยหลายครั้ง ผ่านไปสักสองเดือน เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งครอบครัวนี้ พ่อล้มเจ็บเป็นอัมพาต พี่ชายไปมีเรื่องแทงคนจนโดนจับติดคุก 10 ปี น้องพรอยากได้เงินมากกว่านี้เพื่อรักษาพ่อ เช้าวันหนึ่งเธอนั่งร้องไห้ในที่ทำงาน หัวหน้าเห็น น้องพรจึงเล่าให้ฟัง หัวหน้าเจ้าเล่ห์จึงเสนอเงื่อนไขให้เด็กสาวยอมเป็นเมียเก็บของเขา ซึ่งเขาจะให้เงินพิเศษแก่เธอทุกเดือน เงินจำนวนนั้นคงจะช่วยให้ครอบครัวเธอดีขึ้น น้องพรรับปากทันที เพราะเธอเองก็หลงชอบหัวหน้าคนนี้เอามากๆ อยู่แล้ว หัวหน้าของน้องพร ลงทุนเช่าอพาร์ทเมนท์ใกล้ที่ทำงานให้น้องพรอยู่ เพื่อว่าเขาจะได้แวะมาเสพสุขและเย็ดหีสาวสวยอย่างเธอได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าก่อนเข้าทำงาน ช่วงพักเที่ยง หรือหลังเลิกงานก็ได้ เขาจัดหาซื้อทีวี วิดีโอ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงคนหนึ่งพักอยู่ได้อย่างสบาย แถมยังซื้อชุดนอนบางๆ สุดแสนยั่วยวน ไว้อีกหลายชุด เขาเนรมิตทั้งหมดได้ภายในครึ่งวันเท่านั้น ด้วยพลังเงินและความช่วยเหลือของลูกน้องของเขา ช่วงบ่ายหัวหน้ากระซิบบอกน้องพรว่า โทรบอกที่บ้านนะ ว่าวันนี้น้องพรจะไม่กลับบ้าน เดี๋ยวเลิกงานแล้วไปกับผม
หลังเลิกงาน เขาพาเธอไปกินอาหารเย็นร้านหรูหราแห่งหนึ่งข้างที่ทำงาน แล้วพาเธอเดินลัดเลาะไปตามซอยเล็กๆ ไม่ถึงสิบนาทีก็มาถึงอพาร์ทเมนท์เล็กๆ ทันสมัยแห่งหนึ่ง กดลิฟท์ไปชั้น 16 ซึ่งเป็นชั้นบนสุด เดินเข้าห้องพักไป น้องพรตะลึงอ้าปากค้าง “จะให้น้องพรอยู่ที่นี่จริงๆ หรือคะ .. หัวหน้า” มันดูหรูหรายิ่งสำหรับเธอ แอร์เย็นฉ่ำ เสียงเพลงเบาๆ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นดูมีราคามากกว่าที่บ้านเธอ ภายนอกมองเห็นวิวกรุงเทพสวยงามยิ่งนัก เตียงนอนขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้องดูน่าพรั่นพรึง เพราะเธอรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น มันต้องเป็นสังเวียนที่จะเผด็จสวาทพร่าพรหมจรรย์ของเธอแน่นอน แต่มันก็เป็นความเต็มใจของเธอเองนี่นาที่อยากโดนเย็ดเปิดบริสุทธิ์โดยคนที่เธอชมชอบ น้องพรผวาเข้าสวมกอดหัวหน้าในดวงใจของเธอเป็นครั้งแรก “หัวหน้ากรุณาหนูจังเลย ...น้องพรรักหัวหน้าจัง” หัวหน้าของน้องพรยังคงวางเฉยด้วยชั้นเชิงที่เหนือกว่า “คืนนี้ผมค้างที่นี่ด้วยคนนะ ...โทรบอกเมียแล้วว่าไปต่างจังหวัด” จากนั้นเขาก็เริ่มจะถอดเน็คไทออก บอกว่า “เดินมาร้อนนะ ... อาบน้ำก่อนดีกว่าแล้วมาทานเบียร์ด้วยกัน” แล้วเขาก็เดินหายเข้าไปอาบน้ำ นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมา น้องพรยังนั่ง งงๆ อยู่ที่โซฟา “เปิดเบียร์มากินหน่อย ถ้าหนูจะอาบน้ำก่อนก็ได้นะ” น้องพรไปรินเบียร์มาคุกเข่าข้างๆ ส่งให้หัวหน้า บอกเขาตามตรงว่า “หัวหน้าขา .. หนูยังไม่เคยยุ่งกับใครเลย สั่งสอนหนูด้วยนะคะ .. ที่หนูยอมมากับหัวหน้ามันไม่ใช่เพราะเงินหรอก .. หนูเองก็หลงรักหัวหน้ามาตั้งแต่วันแรกที่พบแล้วค่ะ” หัวหน้าลูบหัวน้องพรเบาๆ ด้วยความเอ็นดู พยุงเธอให้ขึ้นมานั่งเคียงข้างบนเตียงกว้างใหญ่ โอบกอดเสมียนสาวแสนสวยไว้แนบอก เชยคางเธอขึ้นแล้วจูบแก้มเธอเบาๆ น้องพรหลับตาพริ้ม หัวหน้าก็เริ่มรุกหนักขึ้นโดยการจูบเธอที่ริมฝีปากงามของน้องพรอย่างดูดดื่ม ร่างของน้องพรสั่นเทา เมื่อเขากวาดลิ้นเข้าไปในปาก มือของหัวหน้าเริ่มลูบไล้ไปตามเรือนร่างของน้องพร มาหยุดอยู่ที่หน้าอกพุ่งชูชัน ขยำเบาๆ น้องพรร้องครางออกมาด้วยความสยิวที่ถูกจับนมสาวเป็นครั้งแรกในชีวิต เขาเริ่มย่ามใจ ปลดกระดุมเสื้อออกสองเม็ดเผยให้เห็นเนินอกขาวผ่องรำไร ล้วงมือผ่านคอเสื้อจนกระทั่งจับเอานมเนื้อแท้อันเต่งตึงของน้องพรเข้าเต็มมือ น้องพรตกใจที่ถูกมือชายจับนมเป็นครั้งแรก รีบลุกขึ้นวิ่งหนีเข้าห้องน้ำไป น้องพรสงบสติอารมณ์ในห้องน้ำพักหนึ่งก็ตัดสินใจได้ว่า มาวันนี้ก็เพื่อมอบเรือนร่างให้แก่หัวหน้าสุดที่รักของเธอ แล้วเธอจะมามัวอายไปทำไม สู้ทำใจให้สนุกไปด้วยเสียเลยดีกว่า หัวหน้าจะได้มีความสุขมากๆ
น้องพรจึงถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ดูเงาในกระจกเห็นเรือนร่างเปล่าเปลือยของเธอเองเต็มตา เต้านมขนาด 35C ของเธอเต่งตึงตั้งชัน ผิวขาวนวลเนียนตัดกับยอดหัวนมเล็กๆ สีชมพูน่าลูบไล้และดูดเลีย มองไล่ลงเบื้องล่าง เธอก็เห็นหมอยดกดำของเธอกระจุกเป็นรูปสามเหลี่ยมเต็มหน้าขา หันตัวดูด้านข้างก็จะเห็นความโหนกนูนของโคกหีขนาดฝ่ามือกางๆ ยังปิดมันไม่ค่อยจะมิด ถ่างขาออกเอามือล้วงลงไปจับหีตัวเองน้องพรก็พบว่า น้ำหีเธอออกมาชุ่มฉ่ำไปหมด ลื่นปราดและเสียวสยิว นึกในใจว่า นี่เรากำลังจะให้คนที่เรารักเย็ดหรือนี่ .. คงมีความสุขน่าดูถ้าได้เปลือยร่างให้หัวหน้าฟัดชื่นชมความเป็นสาวสะพรั่ง .. นี่ขนาดเอามือจับหีเองก็ยังเสียว .. ถ้าหัวหน้าจับให้ก็คงจะดีกว่านี้เป็นแน่ .. หัวหน้าจะเอาควยเย็ดเราวันนี้เลยไหมหนอ .. ทำไมน้องพรอยากโดนเย็ดจังเลยก็ไม่รู้ เด็กสาวคิดอะไรเพลินเรื่อยเปื่อย ก็นึกได้ว่าหัวหน้ารออยู่ จึงรีบอาบน้ำฟอกสบู่ทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะที่หีอันโหนกนูนของเธอ ยิ่งถูก็ยิ่งเสียวจนแทบทนไม่ได้ ต้องหักห้ามใจเลิกถูเพราะรู้ว่าอาบน้ำเสร็จจะมีอะไรมันๆ กว่านี้ น้องพรเช็ดตัวแล้วเอาผ้าเช็ดตัวผืนน้อยพันกายไว้อย่างหมิ่นเหม่ เนื่องจากมันสั้นจนแทบปิดอะไรไม่ได้ ย่องออกมาจากห้องน้ำ เห็นหัวหน้านุ่งผ้าเช็ดตัวเอนหลังกินเบียร์อยู่บนเตียง “ไฟสว่างจังเลยค่ะ ... หนูอายจัง ..ขอหนูปิดไฟหน่อยนะคะ”  เมื่อหัวหน้าไม่ตอบเธอเลยปิดไฟไปหลายดวง เหลือไว้บ้างพอสลัวๆ แล้วเดินมานั่งข้างเตียง กราบลงที่อกหัวหน้า
 “ขอบคุณมากค่ะ .. สำหรับทุกๆ อย่าง .. อยากให้หัวหน้าทราบว่า หนูไม่ได้มาจากครอบครัวที่ดีนัก หนูรู้เรื่องอย่างนี้มาบ้างจากเพื่อนๆ ที่บ้าน แต่หนูก็ยังไม่เคยยุ่งกับใครเลย หนูจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้หัวหน้ามีความสุข .. หัวหน้าช่วยสั่งสอนน้องพรบ้างนะคะ .. หนูทำไม่เป็น .. อยากให้น้องพรทำแบบไหนก็บอกหนูมาแล้วกัน”
หัวหน้าบอกให้เธอรินเบียร์มากินด้วยกัน น้องพรกินรวดเดียวเกือบหมดแก้วด้วยความตื่นเต้น ที่มานั่งกินเบียร์กับผู้ชายที่กำลังจะได้เปิดซิงรูหีเธอในค่ำคืนนี้ แล้วเธอก็ยังอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวที่หมิ่นเหม่ปิดอะไรไม่ค่อยอยู่พร้อมจะหลุดออกมาโชว์ของดีที่ซ่อนไว้ได้ทุกเวลา เด็กสาวหันมามองตาฉ่ำ “หัวหน้าหลับตาก่อน หนูอาย .. เดี๋ยวหนูจะทำให้หัวหน้ามีความสุขนะคะ”หัวหน้าน้องพรลองหลับตาตามที่เธอขอ ก็เริ่มรู้สึกว่ามีมือนุ่มๆ มาลูบที่ขาทั้งสองข้าง พยายามบีบนวดต้นขาให้อย่างเอาใจ ลูบไล้สูงขึ้นมาเรื่อยๆ จนควยที่อยู่ใต้ผ้าเริ่มจะแข็งตัวขึ้นทุกขณะ แล้วก็รู้สึกว่า ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่ถูกปลดออก ควยขนาดเกือบ 8 นิ้วอวบอ้วนก็ตั้งชันขึ้นเต็มที่ เสียงน้องพรพึมพำเบาๆ “อุ๊ย .. ใหญ่จังเลยค่ะ .. น่ากลัวจัง .. ทำไมมันใหญ่ยังงี้ล่ะคะ .. ใหญ่กว่าที่หนูเคยเห็นในหนังโป๊ตั้งเยอะ”
จากนั้นมือที่ลูบไล้ต้นขาก็ค่อยๆ สัมผัสลูบไล้ตามท่อนควยกำยำที่ค่อยๆ แข็งตัวมากขึ้นทุกขณะ จนในที่สุดหัวหน้าก็ทนความเสียวซ่านจากสัมผัสใหม่ๆ ของเสมียนสาวลูกน้องคนสวยไม่ไหว ต้องปล่อยให้ควยท่อนมหึมาแข็งตัวเต็มที่ลุกชันตั้งโด่ราวกับเสากระโดง น้องพรเห็นควยหัวหน้าแข็งตัวขึ้นคามือเธอเองเต็มตา แทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่า ควยผู้ชายจะทั้งใหญ่และยาวได้ถึงขนาดนี้ มันยาวเกินกว่าคืบและอวบอ้วนจนเธอคิดว่าคงจะกำมันไม่รอบเป็นแน่ น้องพรจึงรวบรวมความกล้าประคองลำควยเข้าอย่างเต็มกำ เธอกำมันไม่รอบจริงๆ ควยหัวหน้าแข็งราวกับท่อนไม้ มีเส้นเอ็นปูดโปนตลอดลำควยดูแล้วน่าสะพึงกลัว มันช่างอบอุ่นรัญจวนใจนักที่ได้จับควยผู้ชายที่เธอหลงใหล ควยหัวหน้าเกร็งจนเต้นตุบๆ สู้มือเธอดุจมีชีวิต น้องพรพิจารณาควยอันแรกในชีวิตอย่างถี่ถ้วน ตรงหัวควยนั้นไม่มีหนังหุ้มปลายเหลืออยู่แล้ว เห็นแต่หัวถอกบานใหญ่อันเกือบเท่ากำปั้นแผ่เงี่ยงบานหราดูน่ากลัว น้องพรลูบไล้ไปตามลำควยยาวขึ้นไปสัมผัสหัวถอกสีม่วงคล้ำ น้ำเงี่ยนใสๆ ก็ปริ่มออกมาทางรูควยจนไหลย้อยมาตามเส้นสองสลึงใต้หัวถอก น้องพรเอานิ้วเขี่ยน้ำควยลื่นๆ เล่นด้วยความอยากรู้อยากเห็น แล้วละเลงน้ำลื่นๆ นั้นจนทั่วปลายถอกที่เบ่งบานเล่นเอาหัวหน้าเสียวแปลบ เด็กสาวเปลี่ยนมากำควยท่อนเขื่องที่เธอกำไม่รอบ เริ่มต้นรูดหนังควยขึ้น-ลงช้าๆ อย่างสนุกมือ “หัวหน้าอย่าลืมตานะคะ ... หนูอาย” เธอเตือน มีมืออีกข้างหนึ่งมากำควยส่วนบนเพิ่มอีก มือทั้งสองข้างนุ่มนวล อบอุ่น ช่วยกันรูดชักว่าวช้าๆ  “ควยหัวหน้าใหญ่มากเลยค่ะ หนูกำไม่รอบเลยละ นี่หนูกำทั้งสองมือ มันยังโผล่หัวออกมาอีกตั้งแยะแน่ะ .. หัวหน้าอย่าว่าหนูพูดคำหยาบนะคะ .. แถวบ้านหนูก็เรียก -ควย- กันทั้งนั้นแหละค่ะ .. อยู่กับหัวหน้ายังงี้ หนูได้พูดคำว่า -ควย- แล้วมีอารมณ์จังเลยค่ะ” น้องพรจับหัวหน้าเธอชักว่าวอย่างมันมืออีกสักพัก ก็ก้มหัวลงพยายามอ้าปากอมรอบหัวถอกบานใหญ่เข้าไปเต็มคำ อมเข้าไปได้เพียงครึ่งลำก็สำลัก คายควยดุ้นยาวออกมาเอามือรูดชักว่าวต่อเบาๆ ยิ้มหวานถามว่า “หัวหน้าชอบไหมคะ หนูทำให้ยังงี้” “หัวหน้าเสียวควยแทบแย่ ชอบซิจ๊ะ .. คนดี .. ไหนมากอดให้ชื่นใจหน่อยซิ” ว่าแล้วหัวหน้าก็ดึงตัวน้องพรขึ้นมา ผ้าเช็ดตัวที่น้องพรนุ่งอยู่มันหลุดไปจากร่างน้องพรตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ร่างที่เคลื่อนเข้าสู่อ้อมกอดของหนุ่มใหญ่จึงเหลือแต่ตัวเปล่าๆ นุ่มเนียนของเสมียนสาวคนสวย น้องพรกอดหัวหน้าเธอแน่น เป็นฝ่ายเริ่มจูบก่อนเนื่องจากมีอารมณ์มากจากการได้จับควยผู้ชายเป็นครั้งแรกในชีวิต ทั้งสองกอดจูบกันอย่างดูดดื่ม หัวหน้าจับนมอวบใหญ่ของน้องพรขยำขยี้อย่างมันมือ “โอว... น้องพรจ๋า .. นมน้องพรวิเศษจริงๆ .. ใหญ่มาก ..หัวหน้าขอเปิดไฟดูให้ชื่นใจหน่อยนะ” ตอนนั้นน้องพรเงี่ยนจนไม่อยากห้ามอะไรแล้ว ความอายหมดสิ้นไป น้องพรลุกเดินไปเปิดไฟที่เธอเพิ่งปิดมันเองจนสว่างโร่ไปทั้งห้อง ยืนแก้ผ้าล่อนจ้อนโชว์เรือนร่างเปล่าเปลือยให้หัวหน้าเธอดูเต็มตาเป็นครั้งแรกทั้งๆ ที่เด็กสาวก็ยังเขินอายเพราะไม่เคยแก้ผ้าให้ใครดูมาก่อน “นมหนูสวยถูกใจหัวหน้าไหมคะสวยมากจ้ะ ..” “มาให้หัวหน้าหอมนมหน่อยซิ” เธอเดินเข้าหาเขา ยืนข้างเตียงให้หัวหน้าสูดดมความหอมจากนมเต่งตึง ที่เพื่อนๆ และพี่ๆ เธอชมกันนักหนาว่าใหญ่เกินตัวและรูปทรงนมเธอนั้นสวยมากขนาดนางแบบโป๊ยังอาย หัวหน้าซุกไซ้จมูกและปากไปทั่วสองเต้างาม สูดดมความหอมจากกลิ่นกายสาวบริสุทธิ์ อ้าปากงับหัวนมสีชมพูเข้มเม็ดน้อยที่แข็งตัวลุกตั้งชันเข้าไปดูดเลีย นมข้างไหนว่างจากการดูด ก็จะถูกมือของหัวหน้าขยำเอาอย่างเมามัน
“อูยย .. ดีจังเลยค่ะ หัวหน้าขา ... หนูเสียวหัวนมจังเลย” เด็กสาวส่ายอกไปมาด้วยความสยิว เท่ากับเป็นการทำให้หัวหน้าไซ้นมเธอได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น เมื่อฟัดนมลูกน้องคนสวยจนเป็นที่พอใจแล้ว หัวหน้าประคองน้องพรลงนอนหงาย ตามเข้าไปฟอนฟัดนมงามต่อจนน้องพรร้องครวญครางด้วยความสุข มือของหัวหน้าเริ่มคืบคลานไปทางท้องน้อยของน้องพร เธอแขม่วท้องด้วยความสยิว รู้ดีว่ากำลังจะโดนหัวหน้าจับหี หัวหน้าวนเวียนลูบไล้ท้องน้อยและรุกคืบหน้าไปสัมผัสดงหมอยหนาทึบที่ประดับเนินหีโหนกนูนทีละน้อยอย่างมีชั้นเชิง เมื่อได้ลูบสัมผัสหมอยรกรุงรังหนาทึบของเสมียนสาวจนทั่วทั้งแผ่นหีแล้ว หัวหน้าก็ตะปบจับเข้าตรงหว่างขาที่เธออ้าออกโดยไม่รู้ตัว หีที่เธอสงวนมาเกือบ 20 ปี ก็ถูกชายผู้เป็นหัวหน้าในที่ทำงานจับเอาไว้อย่างเต็มมือ
 “น้องพร .. หีน้องพรใหญ่มากเลย.. รู้ไม๊ .. ไม่นึกเลยว่าหีหนูจะสวยอย่างนี้ .. หัวหน้าชอบหมอยหนูมาก ทั้งดกทั้งยาว เต็มง่ามหีหนูเลย” “หัวหน้าขา แค่หนูโดนหัวหน้าจับหีหนูก็เสียวแล้วค่ะ .. หนูได้ยินหัวหน้าพูดคำว่า -หี- แล้วหนูชอบจังเลยค่ะ เวลาเรามาทำกันยังงี้เราพูด หี หี ควย ควย กันตลอดเลยได้มั๊ยคะ” “ได้ซิจ๊ะ .. น้องพร .. หีหนูสวยจริงๆ .. เดี๋ยวหัวหน้าจะขอเลียหีหนูซักหน่อยนะ ..”
“หนูก็อมควยให้หัวหน้า ... แล้วหัวหน้าค่อยเอาควยเย็ดหีหนูนะจ๊ะโอยยย.. ฟังแล้วเสียวจังเลยค่ะ .. หัวหน้าจะเลียหีหนู ... เหมือนในหนังเอ็กซ์เลยใชไหมคะ .. น้องพรเคยดูเขาเลียหีกันในหนังค่ะ แต่ยังไม่เคยโดน ... อูย .. ควยหัวหน้าใหญ่เต็มมือหนูเลยค่ะ ... หัวหน้าเลียหีหนูเลยซิคะ หนูจะอมควยให้ค่ะ.” โดยไม่ต้องนัดกัน ทั้งสองกลับหัวกลับหางกันโดยอัตโนมัติ หัวหน้าใช้สองมือแหวกดงหมอยหยิกหยอยออกแล้วแหกกลีบแคมหีอวบหนาหยุ่นมือของเด็กสาวออกจนกว้าง เห็นแคมในกลีบน้อยสีแดงสดและรูหีแดงอร่ามแสดงถึงความสดบริสุทธิ์ไม่เคยต้องมือชาย แคมในและรูหีเด็กสาวยังเป็นเนื้อหีสาวเต่งตึงสีสันสดใสไม่มีรอยชอกช้ำ ตรงจุดบรรจบกันของแคมในที่เป็นกลีบเล็กๆ ก็เห็นแตดเม็ดน้อยที่แข็งตัวลุกชันออกมาอย่างสวยงามรอการดูดเลียของคนที่จะเป็นผัวเธอในค่ำคืนนี้ น้ำเงี่ยนของเสมียนสาวคนงามเอ่อล้นรูหีออกมาจนปากรูลื่นปราดน่าดูดเลีย หัวหน้าจึงฝังปากลงกลางร่องหีของเด็กสาว เมื่อลิ้นอันช่ำชองเริ่มตวัดลูบไล้ เธอก็ถ่างขาออกจนสุดเหยียด ร้องลั่นว่า “หนูเสียวค่ะ .. หัวหน้าขา .. เสียวหี ..เสียวหีค่ะ ..โอยยย”  ยิ่งร้องหัวหน้าก็โจมตีรูหีเธอหนักหน่วงขึ้น เขาห่อลิ้นแยงเข้าไปในรูหีของน้องพร เม้มริมฝีปากขบเม็ดแตดเล็กๆ ของเธอ ดูดกลางรูหีของน้องพรแรงๆ น้องพรยิ่งร้องหนักขึ้น “หีหนู ...หีหนู.... หีหนูเสียวมากค่ะ ...หัวหน้าเลียหีเก่งจังเลย .. แรงๆค่ะ ..หนูจะเสร็จแล้ววว ... เสียวหีจังเลย” ร่างของน้องพรกระตุก สั่นระริก ขาหนีบเกร็งแทบจะรัดหัวของหัวหน้าเธอให้แหลกเหลว .. น้องพรถึงจุดสุดยอดไปแล้ว .. หัวหน้ารีบลุกขึ้น จับควยที่ลุกโชนจ่อเข้าปากงามของน้องพร น้องพรรู้ใจอ้าปากอมเข้าไปอย่างดูดดื่ม ลิ้นน้อยๆ ของเธอเลียตามลำควยของหัวหน้าอย่างแสนรัก บางครั้งก็พยายามอมเข้าลึกสุดคอหอยแต่ก็ได้เกินครึ่งท่อนไปหน่อยเท่านั้น ควยของหัวหน้าพองตัวยาวใหญ่เต็มที่ คับปากน้องพรไปหมด มือของหัวหน้าที่ว่างอยู่ก็ขยำนมเต้างามของเด็กสาวอย่างมันมือ อีกมือหนึ่งก็ตะปบหีโคกโหนกนูนของน้องพรไว้เต็มกำ น้ำเงี่ยนของเด็กสาวทะลักออกมาอย่างสุดกลั้นจนเปียกชุ่มมือ หัวหน้าคอยบอกน้องพรให้หัดอมควยผู้ชาย สอนวิธีห่อปากรดควยโดยไม่ให้ฟันมาระคายเคืองลำกระดอ หัวหน้าให้เด็กสาวผ่อนคลายกล้ามเนื้อลำคอและคอหอยเพื่อให้ควยเข้าปากได้ลึกๆ ซึ่งมันก็ต้องทะลวงลึกเข้าไปจนทะลุคอหอยและลิ้นไก่เธอแน่นอนเพราะควยหัวหน้ายาวมาก เด็กสาวเรียนวิชาอมควยผู้ชายได้อย่างหัวไว ไม่นานเธอก็สามารถอมควยได้ลึกๆ โดยไม่ขย้อนออกมาเขาปล่อยให้น้องพรมีความสุขกับควยมหาสนุกไปอีกพักหนึ่งก็บอกเธอว่า “หัวหน้าจะเย็ดหนูละนะ น้องพรพร้อมรึยัง” “หนูนึกถึงตอนนี้มาตั้งแต่เช้าแล้วละค่ะ หัวหน้าขา ... เย็ดหนูเบาๆ ก่อนนะคะ ..หนูยังไม่เคย .. ควยหัวหน้าก็ใหญ่มาก .. ยาวเฟื้อยเลยด้วย .. หนูกลัวจัง .. แต่หนูจะอดทนให้หัวหน้ามีความสุขค่ะ .. พี่สาวหนูเล่าให้ฟังว่าตอนโดนเปิดบริสุทธิ์ เจ็บหีน่าดู แต่ก็แป๊บเดียวละ .. หัวหน้าเย็ดลูกเบาๆ นะคะ.” เธอเปลี่ยนสรรพนามเรียกตัวเองเป็นลูกเขาไปเสียแล้ว อาจเป็นเพราะเขาอายุเกือบเท่าพ่อเธอกระมัง เด็กสาวอ้าขาออกโชว์ความใหญ่ของหีให้หัวหน้ามองเพราะความอายเริ่มลดลง เหลือเพียงแต่ความง่านง่านในหัวใจ หีเธอใหญ่อะร้าอร่ามแผ่เป็นแผ่นกว้างเต็มหน้าขา หมอยดกดำรุงรังของน้องพรดกจนลามลงไปตามแคมหีอวบหนาทั้งสองกลีบ วกลงไปถึงรูตูด ดงหมอยของน้องพรยุ่งเหยิงและเปียกชุ่มจากการโดนเลียหี-ดูดแตดจนน้ำแตกไปเมื่อครู่ “หีลูกใหญ่ดีจังเลย หัวหน้าเย็ดให้หนูคงไม่เจ็บเท่าไหร่หรอก หีใหญ่ออกอย่างนี้” แล้วเธอก็เอื้อมมือทั้งสองลงมาใช้สองมือแหวกดงหมอยของเธอออกแหกกลีบแคมหีสองข้างออกจากกันหัวหน้าก็เห็นกลีบแคมในสีแดงสดที่ซ่อนตัวอยู่ภายในอย่างรี้ลับ ปลายที่บรรจบกันของแคมในเรียวบางด้านบนก็ประดับด้วยเม็ดแตดเล็กๆ ที่แข็งตัวลุกโชนด้วยความเงี่ยน เต้นกระดุกกระดิกดุจมีชีวิต ต่ำลงมาก็คือส่วนที่สร้างสรรค์ความสุขในการเย็ดกันมากที่สุด มันคือรูหีเล็กๆ ที่ยังสดบริสุทธิ์ อ้าเผยอออกเล็กน้อยเพราะเด็กสาวตั้งใจแหกหีออกให้หัวหน้าชื่นชมความงาม มันยังฟิตกระชับมากเพราะเผยอออกเป็นรูเล็กนิดเดียว ทั่วปากรูฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของสาวบริสุทธิ์ที่กำลังจะโดนเย็ดครั้งแรก น้องพรปรือตาถามอย่างเชิญชวน “น่าเย็ดมั๊ยคะ ... หัวหน้าขา ... เย็ดลูกซิคะ .. เย็ดหีลูกเลยค่ะ” หัวหน้ากระเถิบเข้าไปคุกเข่าที่หว่างขาน้องพร จรดปลายหัวถอกประกบหน้าหีที่กว้างใหญ่ขนาดชามก๋วยเตี๋ยวของเธอ เขาถูไถหัวควยไปตามง่ามหีตลอดรอยผ่าที่โชกด้วยน้ำเงี่ยน มันลื่นปราด ทั้งหัวหน้าและน้องพรครางออกมาพร้อมๆ กันด้วยความเสียวควยและเสียวหี “เย็ดลูกเถอะค่ะ .. อย่าทรมานลูกเลย .. หนูเสียวรูหีไปหมดแล้ว” หัวหน้าตัดสินใจค่อยๆ กดหัวถอกบานใหญ่เข้ากลางรูหี ด้วยความลื่นของน้ำเงี่ยน กดไปกดมามันก็ผลุบหัวเข้ารูหีอันคับติ้วของน้องพรจนได้ น้องพรสะดุ้งผลักอกหัวหน้าเบาๆ “เจ็บค่ะ .. หัวหน้าขา .. น้องพรเจ็บหีค่ะ” “ทนอีกนิดนะจ๊ะ .. คนดี เดี๋ยวก็จะได้เสียวสุดยอดด้วยกันอีกนะ” รูหีของน้องพรแน่นกระชับด้วยความบริสุทธิ์ อบอุ่น ลื่นปราดด้วยน้ำหีที่เอ่อล้นออกมอย่างกลั้นไม่อยู่ สร้างความเสียวสร้านให้แก่หัวถอกยิ่งนัก หัวหน้าก้มตัวลงจูบปลอบใจน้องพรให้หายเจ็บปวดพร้อมกับกระเด้าเบาๆ มือก็บีบเคล้นนมตูมเต่งอวบใหญ่อย่างย่ามใจที่ได้เย็ดหีเสมียนสาวประจำออฟฟิศ จนเธอครางว่า “หนูเริ่มเสียวแล้วค่ะ .. หัวหน้าขา”หัวหน้าเริ่มได้ใจ กระเด้าเย็ดหีเด็กสาวแรงขึ้น ควยยาวใหญ่ชำแรกรูหีพรหมจรรย์ไปได้ครึ่งลำแล้ว มันเสียวจนสุดทน หัวหน้าก็เลยดันควยกระเด้าเต็มแรงทีเดียวมิดด้าม หนอกยันหนอก หมอยกระแทกกับหมอย “ว้าย ... หีแหกแล้ว ... โอย ... หัวหน้าขา .. เจ็บหีค่ะ .. ไหนว่าจะเย็ดหนูเบาๆก่อนไงคะ”
หัวหน้าตอบว่า “โทษทีจ้ะ .. ก็หีหนูมันดูดควยหัวหน้าแรงมากเลยทนเสียวไม่ไหว ก็เลยกระเด้าหีลูกแรงไปหน่อย .. หนูดูซิ .. หีหนูอมควยเข้าไปหมดแล้วละ .. เดี๋ยวเรามีความสุขด้วยกันนะจ๊ะ” น้องพรผงกหัวขึ้นดูภาพหีรกหมอยของเธอถูกควยท่อนมหึมาเปิดซิง “อูยยย ...ควยหัวหน้าเบ้อเริ่มเลย ... เข้าไปในหีหนูจนหมดได้ไงคะเนี่ยะ ... หนูเป็นเมียหัวหน้าแล้วใช่มั๊ยคะ .. หนูมีความสุขจังเลยที่ได้มอบความบริสุทธิ์ของหนูให้หัวหน้า .. ควยหัวหน้าเข้ารูหีหนูหมดแล้วยังงี้แปลว่าหัวหน้าเอาควยเปิดซิงรูหีหนูแล้วใช่มั๊ยคะ .. เริ่มหายเจ็บหีแล้วละค่ะ .. หัวหน้าขา .. ดูดนมให้ลูกอีกซิคะ .. ลูกชอบค่ะ .. กระเด้าควยด้วยซิคะ .. ไม่ต้องกลัวลูกเจ็บแล้ว ...ลูกทนได้ค่ะ .. เย็ดเมียเลยค่ะ .. ผัวขา”
คำจำนรรจาด้วยอารมณ์เงี่ยนง่านสุดขีดของน้องพรสร้างความพึงพอใจให้แก่หัวหน้ายิ่งนัก เขาเริ่มซอยควยเข้าออกรูหีเด็กสาว ก้นของน้องพรก็เริ่มมีอาการกระเด้งขึ้นลงและส่ายร่อนไป-มาเพื่อตอบโต้การกระเด้าบ้างแล้วตามธรรมชาติ “ลูกหายเจ็บแล้วค่ะ หัวหน้าขา ... เย็ดลูกได้เต็มที่เลยค่ะ ... อูยยยย .....เสียวรูหีจังเลย ... หัวหน้าเสียวเหมือนหนูไหมคะ” “เสียวซิจ๊ะลูก ... หัวหน้าเสียวหัวควยที่สุดเลย ... รูหีหนูฟิตมาก ...ทั้งดูดทั้งตอดควย ... เก่งมากจ้ะ ... โอยยย.... เสียวควย ..” “เสียวก็เย็ดแรงๆ ได้เลยค่ะ ... หนูอยากให้หัวหน้า มีความสุข ... เย็ดหีหนู ... เย็ดให้มีความสุขมากๆ เลยค่ะ .. หนูเสียวหีแล้วค่ะ .. หัวหน้าเย็ดเก่งจังเลย .. เย็ดอีกค่ะ .. เย็ดหีหนู” หัวหน้ากระเด้ารูหีลูกน้องสาวรุนแรง ถี่ยิบ รูหีใหม่เอี่ยมสร้างความหฤหรรษ์แก่หัวถอกบานใหญ่ด้วยการขมิบ ตอดอย่างเป็นธรรมชาติ หนุ่มใหญ่ซอยควยดุ้นโตเข้าสู่รูหีสาวรุ่นอย่างเมามัน เขาดึงควยออกมาเกือบหมดทั้ง 8 นิ้ว น้องพรกระดกตูดผวาตามด้วยความเสียวระคนความเงี่ยน แล้วหัวหน้าก็กระแทกควยกลับเข้ารูหีที่อ้ารออยู่จนมิดลำดัง พั่บ ... พั่บ ... เสียงควยกระแทกหี ปนกับเสียงเจาะ ..แจะ ..ของน้ำหีที่เอ่อล้นออกมาอย่างสุดกลั้น ..อาบชุ่มกระดอแท่งใหญ่เป็นมันปลาบ หัวหน้าจับข้อเท้ายกขาสองข้างของน้องพรขึ้น แหกออกด้านข้างจนสุดเหยียด กระเด้าควยใหญ่ยาวเข้าออกรูหีลูกน้องสาวสวยอย่างรุนแรง น้องพรครวญครางด้วยความเสียวกระสัน “หัวหน้าขา ..เสียวหีจังเลยค่ะ .. โอย ... กระเด้าหนูแรงๆ ค่ะ ..อูยยย ... มันรูหีจังเลย ค่ะ”  ในที่สุด หัวหน้าเองก็ทนไม่ไหว ร้องลั่นออกมาบ้าง “โอย ... เสียวควย .... น้ำควยจะออกแล้ว ..”
แต่หัวหน้ายังไม่ยอมให้มัน ออกง่ายๆ ชักควยยาวเฟื้อยออกจากเหวหีของเด็กสาว ควยลำยาวออกมาลุกโชนอยู่นอกรูหีแสนสวย อาบน้ำหีผู้หญิงชุ่มโชกจนแตกเป็นฟองขาวๆ ส่วนรูหีที่เพิ่งถูกควยตะบันมาแล้วพักหนึ่งก็ยังคงอ้าบานจนเห็นรูหีกลวงโบ๋ลึกเข้าไปในร่องสวาท เนื้ออันอ่อนนุ่มในรูหีแดงก่ำเนื่องจากการเสียดสีกับเงี่ยงควยพองโตที่ชักเข้า-ออกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน “พักหน่อยนะ ... เดี๋ยวน้ำควยออกซะก่อนจะหมดสนุก .. หัวหน้าอยากเย็ดลูกนานๆ .. หีหนูวิเศษจริงๆ .. เย็ดมันที่สุดเลย” เมื่อถูกชักควยออกจากหี น้องพรก็ลุกขึ้นคว้าควยที่ยังคงแข็งปั๋งไว้เต็มกำมือน้อยๆ ของเธอ อ้าปากกว้างอมหัวควยบานใหญ่เข้าไปอย่างแสนรัก หัวหน้าก้มลงดูท่อนควยที่ยังมันปลาบไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาวค่อยๆ ถูกเจ้าของน้ำหีเขมือบเข้าปากไปทีละนิดอย่างน่าเอ็นดู มือของน้องพรลูบไล้ลูกกระโปกใบเขื่องเล่นอย่างแผ่วเบา ปากก็อมหัวถอกกระเด้าปากรูดเข้าออกอย่างมีความสุข หัวหน้าปล่อยให้น้องพรดูดควยเล่นอีกสักพักก็ชักควยออกจากปากบางจิ้มลิ้ม “เย็ดกันต่อนะลูกนะ ... เดี๋ยวหนูนอนคว่ำโก่งตูดขึ้นมาให้หัวหน้าเย็ดหนูจากข้างหลังนะ” น้องพรยิ้มหวานด้วยความดีใจ “ท่าหมาใช่มั๊ยคะ ... หนูเคยเห็นท่านี้ในหนังโป๊ ... ท่าทางจะเสียวมากเลย .. พี่ภีเคยเล่าให้ฟังว่าถูกเย็ดท่านี้ทีไร พี่ภีน้ำแตกทุกทีเลย ... ควยแฟนพี่ภีมันเข้าหีลึกมาก .. นี่หนูเสร็จไปสี่ห้าทีแล้วนะคะเนี่ย .. สงสัยโดนหัวหน้าจับเย็ดท่าหมาคงน้ำหีแตกใส่ควยหัวหน้าอีกแน่ๆ เลย...”น้องพรพูดเหมือนหญิงเจนสังเวียนกาม ทั้ง -หี- ทั้ง -ควย- ทั้งๆ ที่เพิ่งจะโดนเย็ดด้วยควยจริงๆ เป็นครั้งแรกวันนี้ แล้วเด็กสาวก็พลิกคว่ำโก่งตูดกลมกลึงขึ้นอย่างว่าง่าย หัวหน้าลูบไล้ก้นขาวผ่องของน้องพรจนทั่ว หีใหญ่ของน้องพรปลิ้นผ่านหว่างขาออกมาทางด้านหลังน่าชมยิ่งนัก น้องพรเป็นคนหีคว่ำจึงออกมาข้างหลังมากเป็นพิเศษ มองจากด้านหลังยังขนาดฝ่ามือกางๆ ยังปิดไม่มิด หมอยหยิกหยอยของน้องพรลามตามแคมหีทั้งสองข้างอย่างหนาแน่น ไปบรรจบกันตรงรอบๆ รูตูดสีน้ำตาลเข้มของเธอ แม้แต่รอบรูตูดเล็กๆ ก็ยังมีขนตูดประดับไว้หนาแน่นอย่างสวยงามจนหัวหน้านึกในใจว่า แม้แต่รูตูดเด็กสาวก็ยังน่าเย็ดมาก สักวันหนึ่งเมื่อเย็ดหีจนเข้าขากันดีแล้ว ต้องลองอัดถั่วดำเสมียนสาวคนสวยดูบ้าง เพราะหัวหน้าเองก็เป็นนักเย็ดตูดผู้หญิงตัวยงเหมือนกัน หัวหน้ากรีดนิ้วกลางไปตามร่องหีชุ่มน้ำเงี่ยน ใช้สองมือแหกหีใหญ่นั้นออก เห็นรูหีอ้ากลวงเนื่องจากเพิ่งโดนกระดอดุ้นโตตะบันเอาอย่างหนักหน่วง เนื้อในหีสีแดงสดเคลือบด้วยน้ำหีลื่นปราด หัวหน้าขยำหีเด็กสาวเล่นอย่างมันมือ ใช้นิ้วชี้กับนิ

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: น้องพรชวน
« Reply #1 on: May 25, 2020, 12:57:42 PM »
เธอพูดยังไม่ทันจบ หัวหน้าก็กระเด้าควยท่อนยาวอย่างแรง มุดเข้ารูหีน้องพรทีเดียวมิดด้าม เสียงลูกกระโปกพวงใหญ่ฟาดโคกหีและเม็ดแตดน้องพรดังป้าบ “โอ๊ย .... หีหนูแหก .... ลึกจังเลยค่ะหัวหน้า ... อูย ... ควยเข้าไปยันท้องน้อยหนูเลยค่ะ ... เสียวตลอดรูหีเลยค่ะ .. อูยยย” เมื่อควยเข้ารูหีได้ที่ดีแล้ว หัวหน้าก็เริ่มกระเด้าควยเข้าออกรูหีที่แสนจะฟิตคับอย่างรุนแรงถี่ยิบ น้องพรร้องครวญครางไม่เป็นภาษาด้วยความเสียวหี ความเจ็บปวดจากการโดนเปิดบริสุทธิ์ไม่มีเหลืออีกแล้ว คงมีแต่ความมันส์ หัวหน้าเอื้อมมือลงไปคว้าพวงนมอวบใหญ่ที่แกว่งไกวไปตามแรงกระเด้าอย่างน่าดู ขยำนมทั้งสองข้างแทบแหลกรานคามือ ตูดผายกลมกลึงของน้องพรส่ายร่อนรับการกระเด้าอย่างได้จังหวะ กระเด้งหีสวนกลับมาสู้การทะลวงของควยท่อนยาวอย่างน่าดู “โอยยย .. ลึกมากค่ะ .. เสียวหี .. หี .. หี.. หี .. หมอยหัวหน้าแยงรูตูดหนูจั๊กกระจี้จังเลยค่ะ .. โอยยย .... หนูจะเสร็จอีกแล้วค่ะ .. หัวหน้าขา .. หัวหน้าควยยาวจังเลย ... โอวว .. ควย .. ควย ..ควยเข้าหีลึกเหลือเกิน .. น้ำหีหนูออกอีกแล้วค่ะ ..ผัวขา .. เย็ดเก่งจังเลย” ทันใด น้องพรก็เกร็งไปทั้งตัว รูหีขมิบควยตุบๆ ร้องลั่นห้อง เธอเสร็จไปอีกทีแล้ว หัวหน้าผ่อนจังหวะการกระเด้าลงเพื่อให้น้องพรเสียวสบายไปกับการถึงจุดสุดยอด ชักควยออกจากรูหีแสนสวยเสียงดังพล็อก ... อาาา ... รูหีเด็กสาวอ้ากลวงโบ๋ รูหีเปิดกว้างเป็นรูกลมๆ ขนาดเท่ากับลำควยที่เพิ่งชักออกไป เนื้อในหีสีแดงสดยังขมุบขมิบด้วยความเสียวอย่างต่อเนื่อง น้ำเงี่ยนของน้องพรที่ทะลักออกมามากมายไหลย้อยออกมาชุ่มไปทั้งหีและหมอยอันดกดำของเธอ น้ำสวาทไหลย้อยไปตามขาอ่อน รูหีที่อ้ากลวงค่อยๆ หดตัวลงกลายเป็นรูหีเล็กๆ น่าเย็ดอีกครั้ง น้องพรล้มตัวลงนอนอย่างเหน็ดเหนื่อย หอบหายใจแฮ่กๆ หัวหน้าตามลงไปฟัดนมเต่งตึงชูชันของน้องพรต่อ ดูดเลียหัวนมให้เธอจนเกิดเสียวสยิวขึ้นมาอีกครั้งอย่างง่ายดาย เห็นเธอเงี่ยนจนเริ่มร้องครางอีแล้ว หัวหน้าก็เริ่มตั้งท่าเพื่อเย็ดต่อให้หายอยาก เพราะเด็กสาวนั้นน่าเย็ดนัก จับขาเธอถ่างออกยกขึ้นพาดบ่า ตูดและหีของน้องพรจึงลอยเด่น สองแคมหนีบแน่น โย้ตัวจนเข่าของน้องพรแทบยันกับนม เขาจ่อหัวควยเข้ารูหีเด็กสาวอีกครั้ง กดจนมันผลุบเข้าไปแล้วก็เริ่มกระเด้าหีแสนสวยด้วยความมันหัวควย
น้องพรหมดแรงกระเด้งสู้แล้วได้แต่ร้องครวญคราง “เสียวหีอีกแล้วค่ะ ... เย็ดหนูแรงๆค่ะ ... ชอบควยหัวหน้าที่สุดเลยค่ะ .. หัวหน้าต้องแวะมาเย็ดกะหนูทุกวันเลยนะคะ ...”คราวนี้หัวหน้ากลั้นน้ำควยไว้ไม่อยู่แล้ว “โอย.. เสียวควยจังเลยหนูจ๋า .. น้ำควยจะออกแล้ว ..” “หัวหน้าอย่าน้ำออกในรูหีหนูนะคะ .. เดี๋ยวหนูท้อง .. เอาน้ำออกตรงไหนดีคะ... เอามาราดหน้าหนูเหมือนในหนังมั๊ย ... เซ็กซี่ดีออก ... หนูจะได้ลองชิมน้ำควยผู้ชายด้วยค่ะ ... อยากลองกินน้ำควยหัวหน้าค่ะ .. โอย ... กระเด้าหนูต่ออีกแป๊บนึงได้มั๊ยคะ ... หนูกำลังจะเสร็จอีกทีนึงแล้วค่ะ ... โอยยยย.. เสียวหีมากค่ะ ... เย็ดหนู ... หี .. หีหนู .. หีหนูเสียวค่ะ” หัวหน้ากัดฟัดกลั้นน้ำควย ซอยเอวกระเด้ารูหีเด็กสาวถี่ยิบจนเธอเกร็งร่างถึงสวรรค์ไปอีกครั้ง ชักควยออกจากรูหีแสนคับ ขึ้นนั่งคร่อมนมใหญ่ของน้องพร มือกำควยแน่น ชักว่าวกระตุกรูดหนังควยเข้าออกชี้ตรงไปยังใบหน้างาม น้องพรนอนหลับตาพริ้ม ยิ้มและอ้าปากออกเล็กน้อยรอให้น้ำรักราดรดหน้า และรอกลืนกินน้ำควยที่เข้าปาก ชักว่าวได้ไม่กี่ที น้ำควยขาวข้นก็พุ่งกระฉูดเข้าใส่ใบหน้าแสนสวยของน้องพร มันพุ่งเป็นสายเลยขึ้นไปเปรอะเปื้อนผมยุ่งเหยิงของเธอ น้ำควยพุ่งปรี๊ด-ปรี๊ดออกมาระลอกแล้วระลอกเล่าจนทั่วใบหน้าของเด็กสาว บางครั้งก็พุ่งตรงเข้าปากซึ่งเธอก็แลบลิ้นเล็กๆ ออกมาเลียน้ำควยกลืนกินลงคออย่างแสนรัก น้องพรดึงมือหัวหน้าที่กำควยอยู่ออก เพื่อชักว่าวต่อให้อีก เธอดึงควยมาจ่อที่ปากจิ้มลิ้มอ้าปากกว้าง มือก็รีดน้ำควยที่หลงเหลือให้หยดลงบนลิ้นที่รอคอยอยู่ จากนั้นก็เอาควยเข้าปากดูดอย่างหนักหน่วงเพื่อไม่ให้มีน้ำควยเล็ดรอดการกลืนกินของเธอไปได้ เมื่อมั่นใจว่าน้ำควยหมดหลอดแล้ว น้องพรก็คายท่อนควยที่เริ่มอ่อนตัวออกจากปาก ใช้ควยถูไถละเลงน้ำควยที่เปรอะอยู่เต็มหน้าจนทั่ว เธอหลงใหลควยท่อนนี้เอามากๆ จูบเลียมันตลอดเวลา น้องพรละเลงน้ำควยบนใบหน้าเล่นจนสะใจแล้ว เธอก็ใช้ควยที่เริ่มอ่อนตัวกวาดเอาน้ำรักตามใบหน้าของเธอเข้าปากที่หิวกระหาย ปากก็พึมพำว่า “น้ำควยหัวหน้าอร่อยจังเลยค่ะ ... กลิ่นมันก็คาวๆ เซ็กซี่มากเลย .. ขอหนูกินให้หมดเลยนะคะ” เธอบรรจงใช้ควยกวาดน้ำเงี่ยนเข้าปาก ดูดควยนิ่มจ๊วบๆ จนกระทั่งน้ำควยบนหน้าน้องพรหายเข้าปากไปจนหมด เธอลืมตาขึ้นยิ้มให้หัวหน้า “หนูรักหัวหน้าจังเลย .. หนูมีความสุขมากค่ะ” แล้วเธอก็ผวาเข้าสวมกอดเขาแน่นอย่างสุดประทับใจ
น้องพรสังเกตเห็นคราบเลือดดวงเล็กๆ บนที่นอนก็รีบชี้ให้หัวหน้าดู “หัวหน้าเย็ดน้องพรซะหีฉีกเลย .. นี่คือเลือดที่ออกเพราะหัวหน้าเปิดบริสุทธิ์รูหีหนูใช่มั๊ยคะ .. หนูบอกแล้วว่าหนูยังสด สด ซิง ซิง .. หนูดีใจมากค่ะที่ได้มอบความบริสุทธิ์ให้หัวหน้าที่หนูรัก .. หัวหน้ามีพระคุณกับหนูและครอบครัวมากๆ เลย” ว่าแล้วน้องพรก็ก้มลงกราบเขาด้วยความขอบคุณ แต่ดันไปกราบที่ควย ควยที่หดไปแล้วก็เริ่มกระดุกกระดิกมีชีวิตขึ้นมาอีก จากการก้มกราบก็กลายเป็นการกำควยที่ค่อยๆ พองตัวขึ้นเรื่อยๆ กระทอกควยขึ้นลงเบาๆ เด็กสาวยิ้มหวานชอบใจที่เห็นหัวหน้ามีอารมณ์กับเธออีกครั้งอย่างรวดเร็วทั้งๆ ที่เพิ่งหีเธอจนน้ำควยกระฉูดไปไม่ถึงสิบนาที  “อยากเย็ดหนูอีกแล้วเหรอคะ... คืนนี้หัวหน้านอนที่นี่กับน้องพรแล้วเย็ดหีลูกทั้งคืนเลยนะคะ .. หนูก็อยากให้หัวหน้าเย็ดหนูอีกเยอะๆ ค่ะ .. หนูมีความสุขจังเลยเวลาควยหัวหน้าเข้าไปในรูหีหนู .. มันทำให้หนูเสียวไปทั้งตัวเลยละ .. แล้วทำไมเวลาโดนควยเย็ดหนูถึงเสร็จเร็วนักก็ไม่รู้ ..ทีเวลาหนูเอานิ้วคลึงเม็ดแตดหนูยังต้องทำตั้งนาน .. เวลาโดนควยแล้วแป๊บเดียวเองก็เสร็จทุกที” น้องพรก้มตัวลงไปจูบหัวถอกอย่างน่ารักไร้เดียงสา แลบลิ้นออกมาเลียรอบๆ เงี่ยง แล้วก็ใช้ลิ้นโลมเลียไปตลอดลำควยกำยำซึ่งตอนนี้แข็งโป๊กเต็มที่อีกแล้ว
“หัวหน้าควยใหญ่ดีจังเลยค่ะ .. หนูดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเห็นพวกพระเอกควยไม่เห็นใหญ่เหมือนของหัวหน้าเลย .. ของหัวหน้านี่หนูกำไม่รอบเลยนะคะ .. ไย้ - ใหญ่ .. ยาวตั้งคืบนึงแน่ะ .. เกินคืบด้วย .. ตรงหัวควยนี่บานดีจังเลย .. เค้าเรียกหัวถอกใช่มั๊ยคะ .. หัวหน้าขา .. อันเบ้อเริ่มยังงี้ไม่รู้ว่าเข้าไปในรูหีหนูได้ยังไง .. อันเกือบเท่ากำปั้นหนูเลยค่ะ .. หัวถอกเนี่ยะ .. พี่ภีเล่าให้หนูฟังว่า ควยของแฟนพี่ภียาวแค่ สี่นิ้วกว่าๆเอง สั้นๆ อ้วนๆ .. นี่ถ้าหนูไปเล่าให้พี่ภีว่าหัวหน้าหนูควยใหญ่ กำไม่รอบ ยาวคืบกว่ายังงี้ พี่ภีต้องอิจฉาหนูตายเลย .. ตอนนี้พี่ภีคงจะหงี่มาก โดนแฟนมันเย็ดจนท้องได้สองเดือนแล้วค่ะ หมอห้ามเย็ดกันเด็ดขาดเพราะมดลูกมันตื้น พอพี่ภีท้องแล้วเย็ดไม่ได้ ไอ้เวรนั่นเลยทิ้งพี่ภีหายหัวไปเลย น่าสงสารจัง หัวหน้าอนุญาตให้หนูเล่าให้พี่ๆ หนูฟังนะคะ .. ยังไงพี่ๆ เขาก็รู้เรื่องหนูกับหัวหน้าแล้ว หนูโทรไปขออนุญาตพี่สาวขอมาเป็นเมียน้อยของหัวหน้า เอาเงินไปรักษาพ่อหนู ... นะคะ” น้องพรพูดไปก็กระทอกควยชักว่าวให้หัวหน้าสุดที่รักของเธอไปด้วยจนมันลุกโด่แข็งตัวเต็มที่ “หัวหน้านอนลงซิคะ เดี๋ยวหนูจะลองเย็ดให้หัวหน้ามั่ง สอนหนูหน่อยนะคะ อยากเย็ดเก่งๆ หัวหน้าจะได้มีความสุขมากๆ ไง” น้องพรขึ้นคร่อมลำควยอย่างทะมัดทะแมง กำควยจ่อตรงปากรูหีแล้วใช้หัวควยบานใหญ่เขี่ยรอบๆ ปากรูหีให้น้ำเงี่ยนกระจายทั่ว เมื่อหัวถอกแหวกดงหมอยออกแงะกลีบแคมให้เผยอจากกันจนหัวควยบานเบิกจ่อกับหลีบแคมในอันแดงอร่ามแล้ว น้องพรก็ค่อยๆ กดตูดลงมาช้าๆ หัวควยก็ค่อยๆ ชำแรกแหวกกลีบหีเข้าไปจนได้  “อูยย .. แสบหีค่ะ .. สงสัยเมื่อกี้หัวหน้าเย็ดลูกหนักไปหน่อย” เธอตัดพ้อ แต่ก็ไม่หยุดกดหีลงมาครอบควยที่เธอแสนจะภูมิใจ ในที่สุด ควยยาวใหญ่ก็มุดเข้ารูหีของเด็กสาวจนหมดสิ้น น้ำเงี่ยนของน้องพรเริ่มหลั่งออกมาอีกไม่หยุด  “เริ่มเสียวๆ คันๆ ในรูหีอีกแล้วละค่ะ .. หัวหน้าเสียวเหมือนหนูมั๊ย”  น้องพรเริ่มต้นกระเด้าช้าๆ หัวหน้าก็สอนให้เธอหัดกระเด้ายาวๆ ยกหีสูงๆ จนควยเกือบหลุดแล้วกระแทกหีลงมาใหม่ หัดให้เธอบดหีกับหนอกควย ขยี้วนเป็นวงกลมพร้อมกับขมิบหีให้ควยด้วย จากท่าที่น้องพรคุกเข่าคร่อมควย มาเป็นนั่งยองๆ กระเด้าตูดขึ้นลง ท่านี้น้องพรทำได้ดีมากเพราะกระเด้าได้ถนัด กระแทกหีใส่ควยดังพั่บ พั่บ อย่างไม่กลัวหีพัง สองมือของหัวหน้าก็คว้าเต้านมอันใหญ่โตของน้องพรขยำอย่างไม่กลัวนมพังเหมือนกัน นมของน้องพรสวยมาก ใหญ่ล้นมือ หัวนมเล็กนิดเดียวสีชมพูเข้มตอนนี้ตั้งชันน่าดูดนัก เมื่อน้องพรกระเด้านมก็กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะ
 “โอยย ... เสียวหีค่ะ ... จับนมให้หนูด้วย ... เสียวหี .. เสียวนม .. เสียวไปหมดแล้ว .. โอ๊ยย .. หนูจะเสร็จอีกแล้วค่ะ” หัวหน้าเห็นน้องพรกำลังมันอย่างลืมตัวก็เลยช่วยกระเด้าสวนรูหีเธอขึ้นไปเต็มแรงดังป้าบใหญ่  “ว้าย ..หีแหก ... อูยย .. ลึกสุดๆ เลยค่ะ ... โอยย.. คนอะไรทำไมควยใหญ่ยังงี้ ... ดีจังเลย .. อูยย” หัวหน้าผงกหัวดูนมโตที่แกว่งไกวอย่างยั่วยวนอยู่ตรงหน้า อ้าปากงับหัวนมของน้องพร ขบเน้นด้วยฟันเบาๆ แล้วดูด ปลายลิ้นก็ตวัดเลียอยู่ภายในปาก “โอยย... เสียวค่ะ ... หนูเสร็จแล้ววว” เธอครางเสียงยาว ฟุบตัวลงอัดนมใหญ่เข้าใบหน้าของหัวหน้าและกอดเขาไว้แน่น น้องพรตัวสั่นเทา ร่างกระตุกเกร็ง เหยียดขาตรงขมิบหีอย่างรุนแรง เสร็จไปอีกหนึ่งละ หัวหน้าพลิกตัวน้องพรลงข้างล่างโดยไม่ต้องดึงควยออกมาเสียบหีใหม่ ซอยควยกระเด้าต่ออย่างรุนแรงและต่อเนื่อง น้องพรโดนกระเด้าท่าเดียวกันต่อเนื่องไปอีกร่วมห้าจนน้องพรเสียวหีเสร็จอีกครั้ง คราวนี้หัวหน้าชักควยออกมาจากเหวหีแดงสด จับร่างเด็กสาวพลิกนอนคว่ำถ่างขาออกจนเห็นง่ามหีถนัดตา หัวหน้าเข้าไปนอนทับประกบจ่อควยเข้าที่ร่องหีดันหัวถอกผลุบเข้าไปเย็ดต่ออย่างเพลิดเพลิน ท่านี้น้องพรถูกจับนอนคว่ำราบกับเตียงจึงไม่ต้องออกแรงทำท่าเย็ดใดๆทั้งสิ้น ได้แต่นอนพังพาบให้หัวหน้าเย็ดเอาอย่างหนักหน่วง แน่นอน .. มันทำให้เธอเสียวซ่านไปทั่วรูหีอีกแล้ว เด็กสาวร้องคร่ำครวญเพราะโดนหัวหน้าจับเย็ดปรนเปรอสวาทเอาอย่างเต็มที่ โดนเย็ดสารพัดท่าจนน้ำหีทะลักออกมาราดรดหัวถอกไปแล้วไม่รู้กี่ที เย็ดท่านอนพังพาบสักพักแล้วหัวหน้าก็ดึงสะโพกเสมียนคนสวยให้โหย่งขึ้นจนเด็กสาวคุกเข่ายันที่นอน มันก็กลายเป็นท่าหมาที่เธอโปรดปรานอีกครั้ง น้องพรยังคงฟุบหน้ากับหมอน สองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่นจนยับยู่ยี่เพราะความเสียวหี ท่านี้ยิ่งทำให้หีเธอคว่ำออกมาทางด้านหลังเป็นพู รับการกระเด้าของควยท่อนโตอย่างถนัดถนี่ หัวหน้าซอยเอวกระเด้าหีเด็กสาวอย่างเมามันในอารมณ์เสียงดังป้าบ-ป้าบสนั่นห้อง มันทำให้น้องพรเสียวสุดขีดจนทั้งตูด-ทั้งแตดสั่นระริก รูหีฟิตกระชับก็ขมิบตอดหัวถอกโดยไม่รู้ตัวสร้างความสำราญควยให้แก่หัวหน้ามาก เย็ดท่าหมาจนเหนื่อย หัวหน้าก็พลิกร่างน้องพรลงนอนตะแคงไปพร้อมๆ กับเขา ควยมหึมายังคงเสียบคารูหีจากด้านหลังแล้วก็นอนกระเด้าต่ออย่างเพลิดเพลิน กระจกบานใหญ่ที่เป็นประตูตู้เสื้อผ้าข้างเตียง สะท้อนให้ทั้งคู่เห็นภาพตัวเองเย็ดกันอย่างเร่าร้อน น้องพรนอนตะแคงหันหน้าไปทางกระจกพอดีจึงเห็นภาพสงครามใต้สะดือของเธอกับหัวหน้าเต็มตา ควยยักษ์เสียบคารูหีเธออยู่อย่างน่ากลัว ชักเข้า-ชักออกราวกับลูกสูบ หีอวบใหญ่โหนกนูนของเธอเองก็คาบลำควยใหญ่ไว้แน่นอย่างไม่กลัวหีแหก ยามโดนควยกระเด้า นมใหญ่ล้นหน้าอกของเธอก็กระเพื่อมไปตามแรงกระแทกที่โหมกระหน่ำทะลวงรูหีสดๆ ของเธอเอง มันช่างเป็นภาพที่น่ารัญจวนใจยิ่งนักที่เห็นตัวเองนอนให้ผู้ชายเย็ดหีอย่างชัดเจน ดูแล้วเพลินเสียยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีก น้องพรชวนหัวหน้าใหดูภาพเธอถูกเย็ดในกระจก
“หัวหน้าขา .. ดูในกระจกซิคะ .. เห็นเรากำลังเย็ดกันชัดเลยค่ะ .. ดีจังเลยที่มีกระจกไว้ให้น้องพรดูตอนโดนควยเย็ดหี .. ดูซิคะ .. ควยหัวหน้าวิ่งเข้า-วิ่งออกในรูหีหนูน่าดูจังเลย .. เห็นแล้วน้องพรเงี่ยนจังเลยค่ะ .. เย็ดหนูแรงๆ ซิคะ .. เวลาโดนกระเด้าแรงๆ แล้วนมหนูเขย่ากระเพื่อมดีจัง .” หัวหน้ายิ่งดูก็ยิ่งเงี่ยน เร่งโหมแรงกระหน่ำเย็ดหีเสมียนสาวคู่ใจเป็นการใหญ่ แล้วหัวหน้าก็พลิกตัวลุกขึ้นเย็ดเด็กสาวโดยให้เธอยังนอนตะแคงชื่นชมภาพรูหีตัวเองโดนถล่มโดยท่อนควยยาวใหญ่อย่างเพลิดเพลิน น้องพรพยายามยกขาขึ้นเพื่อให้เห็นภาพควยเข้ารูหีชัดๆ เพราะดูแล้วมันเงี่ยนดี หัวหน้าเลยช่วยจับข้อเท้าเธอยกไว้ให้ แล้วซอยควยกระเด้าให้เด็กสาวสนุกกับการดูควยมุดหี หัวหน้าเอาขาที่ยกไว้ไปพาดบ่าอย่างทะมัดทะแมง ทำให้หีเด็กสาวอ้าออกเป็นเป้านิ่งให้ควยกระหน่ำเย็ดได้อย่างถนัด น้องพรเองก็เห็นควยทะลวงหีเธอจากในกระจกถนัดเช่นกัน เด็กสาวร้องครวญครางด้วยความเสียวหีและความรัญจวนใจที่เห็นภาพตัวเองโดนเย็ด หัวหน้าเห็นว่าเด็กสาวจะน้ำแตกอีกแล้ว และเขาเองก็ทนเสียวหัวถอกที่คูดเกากับเนื้อนุ่มในรูหีฟิตคับจนแทบกลั้นน้ำควยไม่อยู่เช่นกัน จึงเปลี่ยนท่าเอาขาเธอลงจาบ่าให้เด็กสาวนอนหงายหนีบขาชิดติดกัน หัวหน้าคร่อมร่างเสมียนสาวคนสวยโดยเอาขาไว้ด้านนอกโดยควยท่อนเขื่องก็ยังปักเด่คารูหีงาม ท่านี้ทำให้หีเด็กสาวหนีบกระชับลำควยมากขึ้นอีก และยามหัวหน้ากระเด้าควยเข้าออก ท่อนควยอันปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็นก็จะถูไถเม็ดแตดเด็กสาวอย่างจัง ยิ่งทำให้น้องพรเสียวหีสุดขีดเพราะโดนทั้งควยที่สวนรูหี และโดนลำกระดอยาวเหยียดเสียดสีเม็ดแตดทุครั้งที่ชักควยเข้าออก หัวหน้ากระเด้าถี่ยิบจนน้องพรครวญครางเสียงดังลั่น จนในที่สุดก็หมดความอดกลั้น เขาชักควยออกมาจ่อใบหน้างามหวานซึ้งของเมียสาวคนใหม่ รูดหนังควยชักว่าวระรัวพ่นน้ำควยขาวข้นกระฉูดใส่ใบหน้างามของเด็กสาวอีกครั้งหนึ่งจนทั่ว เอาท่อนควยละเลงน้ำเงี่ยนที่เกาะพราวอยู่ทั่วใบหน้าให้เธอแล้วเอามาให้น้องพรดูดน้ำควยทีละคำ ๆ น้องพรนอนถ่างหีอ้าซ่า หลับตาอมยิ้มดูดควยชุ่มน้ำกามอย่างมีความสุขคืนนั้น หัวหน้าก็ชื่นชมเมียน้อยคนใหม่เกือบทั้งคืนจนน้ำแตกไป 4 ครั้ง ส่วนน้องพรสารภาพด้วยความเอียงอายว่าเสียวมากและเสร็จจนน้ำหีทะลักไปสัก 20 ครั้งได้ นับแทบไม่ทันเลย ทั้งสองแก้ผ้านอนกอดก่ายกันทั้งคืน เงี่ยนขึ้นมาก็ชวนกันเย็ดอีกสารพัดท่า ครั้งสุดท้ายน้องพรยอมยกธงขาวเพราะหีระบมไปหมดแล้ว หัวหน้าก็แหกหีเด็กสาวออกดูผลงานการเปิดบริสุทธิ์เสมียนสาวประจำออฟฟิศ ก็เห็นว่ามันบวมเป่ง เนื้อหีกลายเป็นสีแดงเข้มเพราะถูกตะบันเอาอย่างหนักหน่วง เมื่อเย็ดต่อไม่ไหวเพราแสบหีเหลือกำลัง น้องพรก็เสนอตัวอมควยให้หัวหน้าต่ออีกนานจนน้ำแตกในปากได้กินน้ำควยสมใจจนผลอยหลับไปทั้งๆ ที่กระดอท่อนยาวยังคาปากอยู่ หัวหน้ากับน้องพรมีความสุขด้วยกันทุกวัน โดยหัวหน้าจะแวะมาหาน้องพรตอนเช้า น้องพรก็จะแก้ผ้านอนคอยให้หัวหน้าสุดที่รักของเธอมาเย็ด น้องพรเป็นคนกลัวผีเอามากๆ จึงชวนพี่ภีมาอยู่เป็นเพื่อน ได้เวลาที่หัวหน้าจะมาล่อน้องสาว ภีผู้เป็นพี่ก็จะรีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงานจะได้ไม่เป็นการรบกวนน้องสาวที่จะเริงสวาท เย็ดกับหัวหน้าให้ชุ่มสะดือสมกับที่เขาอุปการะเลี้ยงเด็กสาวเป็นเมียเก็บ จนมีเงินมารักษาพ่อผู้พิการ วันไหนหัวหน้ามาวันหยุด ภีก็จะขอลงไปนั่งรอที่ล้อบบี้ข้างล่างจนหัวหน้ากลับโดยไม่ขึ้นมารบกวนทั้งๆ ที่รู้ว่าน้องสาวคนเล็กต้องโดนหัวหน้าจับเย็ดหีตั้งแต่เช้ายันเย็น เธอเองก็ได้เคยลองลิ้มรสสวาทจากผัวคนแรกได้ไม่เท่าไหร่ก็ถูกทิ้งเพราะท้องโต ภียังสาวอายุแค่ 23 ยังเปี่ยมไปด้วยอารมณ์เพศรุนแรง ยิ่งน้องพรชอบเล่าว่าหัวหน้าควยใหญ่ เย็ดมันมาก เธอก็ยิ่งเงี่ยนจนน้ำเมือกปริ่มหีทุกครั้งที่ฟัง อยากเห็นกับตาหนักหนาว่าควยใหญ่ๆ ยาวๆ ที่น้องสาวหลงใหลนั้นจะสวยงามน่าเย็ดด้วยสักเพียงใด แต่ก็ไม่กล้ารบกวนกลัวหัวหน้าจะไม่พอใจ ภีเองนึกน้อยใจในโชคชะตาที่พาเธอไปพบอ้ายกุ๊ยคนแรกที่พร่าพรหมจรรย์ และเธอเองก็ดันใจง่ายยอมให้มันเผด็จสวาทเย็ดจนได้เรื่อง รูปร่างหน้าตาภีก็จัดว่าเป็นคนสวยทีเดียว นมเธอก็ใหญ่กว่าเพื่อนในกระบวนสามสาวพี่น้อง หีภีนั้นก็โคกโหนกนูนและยังแถมหมอยดกที่สุดในบ้านอีกด้วย เธอน่าจะได้พบรักและมีชีวิตคู่ที่ดีกว่านี้ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ หลังจากโดนเย็ดแล้วถูกทิ้งขว้างไป เธอบอกได้คำเดียวว่าเงี่ยนมาก อยากโดนควยเย็ดอีกให้เสียวสบายรูหี แต่ก็ไม่รู้จะไปหาควยจากไหนและเธอก็ยังตั้งท้องอ่อนๆ ด้วย เลยต้องอดเย็ดไปโดยปริยาย
วันหนึ่งหัวหน้าไปหาน้องพรเช้าวันอาทิตย์ สองพี่น้องยังไม่ตื่นเพราะเปิดหนังโป๊ดูกันจนดึก ภีเป็นคนลุกมาเปิดประตูรับอย่างงัวเงีย ภีสวมชุดนอนสีขาวบางเบาที่หัวหน้าซื้อทิ้งไว้ให้น้องพรใส่จะได้แลดูเซ็กซี่เวลามาหา ตอนนี้ภีสวมมันอยู่ มันบางจนเห็นสิ่งที่มันปกปิดไว้ชัดเจน หัวหน้าก็เพิ่งเคยเห็นภีในชุดวาบหวามเป็นครั้งแรก ก็เลยตกตะลึงจ้องมองรูปร่างของภีเต็มตา นมของภีใหญ่พอๆ กับนมน้องพร หัวนมออกจะใหญ่และคล้ำกว่าเล็กน้อย แต่นมภียังเป็นรูปทรงสวยงามเหมือนกับนมน้องพรเมียน้อยคนโปรดไม่ผิดเพี้ยน เต้านมตั้งชูชันไม่มีรอยหย่อนยานบอบช้ำ อวบใหญ่ขนาดล้นฝ่ามือน่าจับลูบไล้คลึงเคล้น ภีเองก็ยังงงๆ ที่ผัวน้องสาวมาแต่เช้าโดยไม่โทรมาบอกล่วงหน้า ก็เลยยืนงงอยู่หน้าประตูโดยลืมไปว่าชุดที่เธอสวมอยู่มันบางจนเหมือนไม่ได้สวมอะไร หัวหน้ากวาดสายตาลงมองที่หว่างขาของภี เห็นหมอยดกดำของภีกระจุกกันเป็นรูปสามเหลี่ยมเต็มหน้าขา ท่าทางจะหมอยดกและหีใหญ่กว่าน้องสาวเป็นแน่ ภีเพิ่งจะอายุ 23 แก่กว่าน้องพรแค่ 3 ปี กำลังเป็นสาวสะพรั่งเต็มตัว “สวัสดีตอนเช้าจ้ะ .. สาวๆ .. ใส่ชุดนอนน่ารักจังเลยนะ” เมื่อหัวหน้าทักขึ้น ภีก็นึกขึ้นได้ว่าหัวหน้าคงแอบดูนมดูหีเธอหมดแล้ว ร้องว้ายลั่นห้องรีบเอามือปิดนม ปิดหีทันทีด้วยความอาย แต่ว่าทั้งนมและหีของเธอมันไม่ใช่เล็กๆ ซะด้วย ปิดยังไงก็ไม่มิด มือเล็กๆของผู้หญิงมันจะไปปิดนมใหญ่โตขนาดนั้นได้ยังไง หัวหน้าจ้องไปที่มือที่ปิดหีอยู่ก็พบว่า ปิดไม่มิดเหมือนกัน แผ่นหีอุดมด้วยขนหมอยดกดำของภียังแลบออกมาให้เห็นอีกมากมาย เธอหน้าแดงขวยเขิน หันหลังกลับจนหัวหน้าเห็นก้นขาวโพลนกลมกลึง วิ่งไปที่เตียงนอนมุดเข้าไปอยู่ใต้ผ้าห่ม ปลุกน้องสาว “น้องพร .. น้องพร .. หัวหน้ามาหา ตื่นเร็ว” น้องพรลืมตาขึ้น ลุกขึ้นมาสะบัดผ้าห่มออกจากร่างไปกองที่พื้นรีบวิ่งมากอดผัว มันเลยทำให้ภีที่นอนหลบอยู่ใต้ผ้าห่มถูกเปิดออกจนไม่มีอะไรปกปิดอีกแล้ว ชุดนอนภีเลิกขึ้นจนขึ้นมากองอยู่ที่หน้าท้องเพราะเธอเสือกตัวเข้าใต้ผ้าห่ม หีอันใหญ่ปานชามก๋วยเตี๋ยวจึงเปิดให้หัวหน้าดูเต็มตาโดยไม่มีอะไรบัง ภีรู้สึกเย็นวาบที่หว่างขา ก้มลงดูก็เห็นหีตัวเองโชว์ความงามอะร้าอร่ามให้ผัวน้องสาวจ้องมองตาแทบถลน ภีรีบเอาสองมือปิดหีอีกครั้ง ก็เลยไม่มีมือมาปิดนมที่เห็นทรวดทรงชัดเจนภายใต้ชุดนอนที่บางราวกับกระจก ระล่ำระลักบอกว่า “เดี๋ยวหนูขอแต่งตัวลงไปอยู่ชั้นล่างนะคะ .. หัวหน้ากับน้องพรจะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวมีความสุขกัน .. เสร็จแล้วหนูค่อยกลับขึ้นมาใหม่” น้องพรเดินกลับมากอดพี่สาวเอาไว้ “พี่ภีไม่ต้องลงไปหรอกค่ะ .. น้องพรไม่มีความลับสำหรับพี่ภี .. อยู่ด้วยกันในห้องนี่แหละ .. หนูก็บริการให้ความสุขหัวหน้าไป พี่ภีก็นั่งดูทีวีไปก็แล้วกัน ดีไหมคะ .. ไม่ต้องอายหนูหรอกค่ะ .. ทีหนูยังไม่อายพี่ภีเลย”  ภียอมตามใจน้องสาว คิดว่าน้องพรคงอยากจะอวดควยหัวหน้าที่ชมว่าใหญ่นักหนามากกว่า “น้องพรจะเอายังงั้นก็ได้ ... อุ๊ย .. หัวหน้าน้องพรมองนมพี่ใหญ่แล้ว ... อายจัง .. ชุดนอนก็บ๊าง-บาง .. งั้นพี่นั่งตรงปลายเตียงดูทีวีไปก็ได้ ตามสบายนะน้องพรนะ” ว่าแล้วภีก็เดินไปเปิดทีวีข้างเตียง กลับมานั่งที่ปลายเตียงหันข้างให้น้องพรที่จูงหัวหน้าขึ้นไปนอนบนเตียงกว้างใหญ่ ชุดที่ภีสวมอยู่มันก็ไม่ได้ช่วยปิดบังอะไรได้มากนัก มันโปร่งบางจนเห็นเต้านมสวยงามของภีชัดเจนเหมือนไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เลยดูเหมือนภีนั่งแก้ผ้าดูทีวีอยู่ปลายเตียงนั่นเอง  น้องพรยังอยู่ในชุดนอนสีชมพู บางพอๆ กับตัวสีขาวใสที่ภีใส่อยู่ เธอเอนตัวลงนอนหงายอ้าซ่า ถามว่า “หัวหน้าขา หนูใส่ชุดนี้แล้วน่ารักไหมคะ”หัวหน้ากำลังถอดเสื้ออยู่ก็อดใจไม่ได้ตะปบมือไปที่โคกหีของน้องพรทันที “น่ารักมากเลยจ้ะ” น้องพรเริ่มมีอารมณ์ เพราะถูกขยำหีแต่เช้า เริ่มร้องคราง  “อูย .. เสียวค่ะ ... หัวหน้าขา .. จับหีน้องพรยังงี้ ดีจังเลยค่ะ .. หนูเสียวหีแล้วหละ” น้องพรพูดคำว่า หีออกมาโดยไม่เกรงใจพี่สาวที่นั่งหูผึ่งฟังอยู่ เพราะที่บ้านเธอก็ใช้ภาษานี้อย่างเปิดเผยกันอยู่แล้ว รีบลุกขึ้นช่วยหัวหน้าถอดเสื้อผ้าออก หัวหน้าเริ่มเงี่ยนจนควยแข็งตั้งแต่เห็นนม-เห็นหีภีแล้ว พอน้องพรรูดกางเกงในหัวหน้าออก ควยยาวใหญ่ที่กำลังพองตัวเกือบเต็มที่แล้วก็ดีดผึงออกมาชี้หน้าน้องพรทันที  “อุ๊ย !”  คนที่อุทานตกใจกลับกลายเป็นภีที่นั่งอยู่ปลายเตียง เธอคงแอบดูน้องสาวแก้ผ้าให้หัวหน้า และท่อนควยที่ปรากฏแก่สายตาก็เป็นควยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาว ตามที่น้องสาวพรรณนาให้ฟังไม่มีผิด หัวถอกบานใหญ่ออกสีม่วงคล้ำ ตามลำควยมีเส้นเอ็นปูดโปนแลดูน่ากลัว ช่วงโคนควยก็อวบอ้วนกำยำ ประดับด้วยหมอยยาวหยาบหนาแน่น ดูดำพรืดไปทั้งหน้าขา
หัวหน้าหันไปมองเห็นภีนั่งอ้าปากค้างจ้องควยเขาตาไม่กระพริบ ก็เลยแกล้งเกร็งควยให้กระดกหงึกๆ ตอนนี้มันแข็งเต็มที่แล้ว น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลยืดจากปลายควย น้องพรลูบคลำท่อนกระดอที่เธอแสนรัก กำเบาๆ รูดหนังควยลงจนหัวถอกเบ่งบานคับมือ กระทอกเล่นในลักษณะชักว่าว ท่อนควยที่แข็งราวกับกระบองก็ยิ่งพองตัวจนแข็งเต็มที่ น้องพรเห็นควยผัวรักแข็งสู้มือต่อหน้าพี่สาวที่จ้องตาเขม็ง ก็รีบแลบลิ้นออกเลียตามหัวถอก ซับน้ำเงี่ยนเข้าปากกลืนลงคออย่างเอร็ดอร่อย เล่นเอาภีกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกเนื่องจากเห็นแล้วมีอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน และอยากอมควยอย่างน้องสาวบ้าง น้องพรคว้าควยที่แสนโปรดปรานเข้าปาก ดูดจ๊วบๆ อย่างเอร็ดอร่อย พยายามอมลงไปจนเกือบถึงโคน รูดปากเข้าออก มือก็คลึงลูกกระโปกใบเขื่องเล่นอย่างสบายมือ หัวหน้าก็เอื้อมมือลงไปคลึงเคล้าบีบขยำนมใหญ่สล้างตูมเต่งของน้องพรเล่นอย่างสนุกมือ ขยำจนเนื้อนมอันนิ่มละมุนมือทะลักออกมาทางง่ามนิ้ว เมื่อน้องพรคายลำควยยาวเหยียดออกจากปากบางจิ้มลิ้ม หัวหน้าก็ล้มตัวลงนอนหงายควยตั้งโด่ชี้เพดานห้องราวกับเสากระโดงโชว์ความสง่างามน่าเกรงขามของควยท่อนมหึมาอย่างไม่เกรงใจสายตาภีที่จ้องมองอย่างหื่นกระหายแสนเงี่ยนง่าน ภีเห็นน้องสาวลุกขึ้นถอดชุดนอนออกทางหัว ขว้างมันทิ้งไป แล้วผวาเข้าจูบหัวถอกบานใหญ่ต่อ นี่ขนาดเธอเคยเห็นรูปร่างน้องสาวตอนเปลือยกายมานักต่อนักแล้ว คราวนี้เห็นน้องสาวแก้ผ้าโชว์นมอะร้าอร่ามล้นหน้าอกและโชว์แผ่นหีอันกว้างใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตระกูล นอนอมควยท่อนใหญ่ให้ดูต่อหน้าต่อตา ภีก็ห้ามความเงี่ยนไว้ไม่อยู่ รูหีปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาจนแฉะไปหมด ภีล้วงมือลงไปหว่างขาที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เอานิ้วแหย่ลงไปในร่องหีชุ่มน้ำของเธอ เขี่ยเม็ดแตดน้อยๆ เล่น ยิ่งเขี่ยยิ่งเสียว เธอเผลอตัวครางออกมาเบาๆ “อูยย ... เสียวหีจังเลย”  หัวหน้าจับน้องพรเปลี่ยนท่าโดยให้เอาหีโหนกนูนรกหมอยหยิกหยอย ไปคร่อมปากหัวหน้าเพื่อจะได้เลียหีกันในท่า 69 เมื่อหัวหน้าสอดลิ้นเข้าไปในรูหีของน้องพร เด็กสาวก็เริ่มครวญครางอย่างไม่เกรงใจว่า พี่สาวยังนั่งอยู่ใกล้ๆ
“โอยย... หัวหน้าขา ... เสียวรูหีจังเลยค่ะ .. หัวหน้าเลียรูหีลูกดีจังเลย .. อูยย... เสียวหีมากค่ะ ..แยงลิ้นเข้ารูหีน้องพรลึกๆ ค่ะ ..เสียวในรูหีที่สุดเลย .. อูยย .. เลียโดนแตดน้องพรยังงี้ดีจัง .. ดูดแตดลูกด้วยซิคะ .. น้ำหีน้องพรออกมาเยอะเหลือเกิน .. ชอบน้ำหีน้องพรมั๊ยคะ .. ดูดหีหนูใหญ่เลย .. หัวหน้ากินน้ำหีหนูเข้าไปหมดเลยเหรอคะ .. ถ้าหัวหน้าชอบเดี๋ยวหนูก็จะน้ำแตกใส่ปากหัวหน้าอีกแล้วละค่ะ .. หัวหน้าเลียหีเก่งจังเลย”
 มือน้อยๆ ของน้องพรยังคงกำกระดอท่อนโตที่เธอกำไม่รอบชักว่าวเล่นอย่างมันมือ อีกมือก็คลึงลูกกระโปกพวงโตเล่น ปากงามก็วนเวียนสลับด้วยการดูดเลียหัวถอก และอมควยอย่างดูดดื่ม น้องพรเงยหน้าขึ้นเห็นพี่สาวคนโตนั่งจ้องเธอเริงสวาทกับท่อนควยกำยำ ก็นึกสงสารพี่สาวที่ร้างการเย็ดมาหลายเดือน เมื่อตอนเป็นเด็ก พวกเธอสามคนพี่น้องแบ่งของเล่นกันเสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน เธออยากแบ่งปันความสุขที่เธอได้รับให้พี่สาวด้วย น้องพรเอื้อมมือไปกุมมือพี่สาวไว้ ปากก็ยังคาบควยโตอยู่ น้องพรดึงมือพี่สาวมาวางที่โคนกระดอ ซึ่งภีก็กำมันไว้อย่างเต็มใจ เมื่อน้องพรคายควยท่อนงามออกจากปาก ภีก็ได้ลูบไล้มันจนทั่ว มันใหญ่กว่าที่เธอคิด อุ่นมือ แข็งแรง ภีลูบไล้ควยงามอย่างแผ่วเบาไปตลอดความยาว เธอจับมันกระทอกขึ้นลงรูดหนังควยชักว่าวเล่นจนหัวถอกปลิ้นออกมาโชว์ความบานเบิกใหญ่เกือบเท่ากำปั้น น้องพรก็นอนดูอยู่ห่างไม่ถึงคืบ สองพี่น้องยิ้มให้กัน น้องพรลุกขึ้นหันตัวกลับไปนอนจูบกับหัวหน้าอย่างดูดดื่ม ลิ้นพันกันนัวเนีย กระซิบถามหัวหน้าเบาๆ ว่า
“ตอนนี้หนูให้พี่ภีลูบควยให้หัวหน้าอยู่ ชอบมั๊ยคะ ..สงสารพี่ภีน่ะค่ะ .. เห็นควยใหญ่ๆ ของหัวหน้าเข้าคงเงี่ยนแทบตายแล้ว .. พี่ภีเพิ่งรู้จักการเย็ดมาไม่กี่ทีเองค่ะ ..แล้วแฟนก็ทิ้งไปเพราะทำพี่ภีท้อง .. พี่ภีเล่าให้ฟังว่าโดนเย็ดแล้วมันมาก ..ควยแฟนแกเล็กนิดเดียวเอง ..แต่พี่ภีก็ชอบโดนเย็ดมาก .. พี่ภีมาเล่าให้หนูกับพี่ภาฟังหมดเลย .. ตอนนี้แกท้องเลยอดเย็ดมาตั้งนานแล้ว .. สงสัยจะชอบควยหัวหน้ามากเลยนะคะ .. ชักว่าวให้หัวหน้าไม่หยุดเลยค่ะ .. ชอบมั๊ยคะที่หนูหาผู้หญิงมาช่วยชักว่าวให้ยังงี้อีกคนนึง” หัวหน้าผงกหัวขึ้นดู เห็นภีนั่งจับควยเขาถอกเล่นอยู่ เธอกำมันไม่รอบเหมือนกัน ตาจ้องควยเขม็ง หน้าแดงก่ำด้วยความเงี่ยนที่สุมในใจ มือน้อยๆ จับหนังควยรูดขึ้นลงไม่หยุด ภีหันมาเห็นหัวหน้าจ้องอยู่ก็หลบสายตาด้วยความเอียงอาย แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยควย หัวหน้าลุกขึ้นนั่งจับไหล่ภีให้หันมาหา ภียังคมก้มหน้าหลบตาเขาอยู่ หัวหน้าเชยคางเธอให้เงยขึ้นสบตา ถามว่า “ภีชอบควยหัวหน้าไม๊ .... เล่นใหญ่เลย” เธอพยักหน้ายิ้มๆ ไม่กล้าตอบ หัวหน้าเลยดึงร่างเธอเอนเข้ามาหา ประกบปากจูบภี เธอก็จูบตอบด้วยความจริงใจเพราะเงี่ยนมากตั้งแต่ได้จับควยถอกเล่นอยู่แล้ว ภีแลบลิ้นออกตวัดเลียสู้ลิ้นของหัวหน้าที่กวาดรัวอยู่ในปากเธอ หัวหน้าผละจากการจูบอันแสนหวานชื่นเอ่ยปาก “เดี๋ยวหัวหน้าจะช่วยให้ภีมีความสุขนะ .... น้องพรช่วยพี่ภีถอดเสื้อผ้าหน่อยซิ” เด็กน้องพรรีบกุลีกุจอ ลุกขึ้นปลดชุดนอนบางเบาออกจากร่างามของพี่สาวคนโตอย่างรวดเร็ว ภีก็เลยนั่งเปลือยกายล่อนจ้อนอวดเต้านมงามให้เขาชมเต็มตา เนื่องจากเพิ่งตั้งท้องอ่อนๆ นมก็เลยขยายใหญ่ขึ้นอีกตามธรรมชาติ หัวหน้าดึงภีเข้ามากอดจูบอีกอย่างชื่นใจ มือก็ลูบไล้ไปตามเรือนร่าง จับนมเต่งตึงบีบเล่น น้องพรก็เข้ามาร่วมวงโดยดูดนมอีกข้างให้พี่สาว หัวหน้าและน้องพรประคองภีลงนอนหงายถ่างขาอวดแผ่นหีขนาดใหญ่เต็มหน้าขา หมอยของภีดกจริงๆ ลามขึ้นไปจนเกือบถึงสะดือ แผ่กว้างออกไปด้านข้างขนาดสักสองฝ่ามือ หัวหน้ากับน้องพรช่วยกันจับขาภีให้ถ่างออกอีกจนสุด เห็นหมอยดกดำวกลงไปทางง่ามตูด กลีบหีของภีอ้าออกเล็กน้อยชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนเป็นมันแผล็บ มันยังไม่มีรอยบอบช้ำบุบสลายเลยแม้แต่น้อย แคมสองข้างยังเป็นสีชมพูเรื่อๆ รูหียังตีบตันแน่นกระชับ หัวหน้าแหกกลีบหีอวบหนาของภีออกสำรวจต่อ แคมในสีแดงสดอ้าออกเพื่ออวดเนื้อในรูหีสีแดงฉ่ำ น้องพรเองก็รัญจวนใจอดไม่ได้ต้องเอานิ้วมือแยงเข้ารูหีพี่สาว “โอยยย ... น้องพร ... อย่าแยงหีพี่ ... พี่เสียว ...” น้องพรได้ยินก็ยิ่งเงี่ยน ก้มหน้าลงไปเลียหีให้พี่สาวทันที เธอแหกกลีบหีออกเลียอย่างทั่วถึงเหมือนที่เธอเคยโดนหัวหน้าเลียให้ ห่อปากดูดแตดและแยงลิ้นลึกเข้าไปในโพรงหี ภีร้องครวญคราง “โอยย ... หัวหน้าขา .. ภีเสียวค่ะ ... เสียวหี .. น้องพรเลียหีหนูเสียวมากเลย ... อูยย .. น้องน้องพรดูดแตดพี่ภียังงั้นเสียวนะ ..ช่วยหนูด้วย .... หนูเสียวหีค่ะ .. หัวหน้าขา” มือเธอก็กำควยท่อนโตเอาไว้ไม่ปล่อย เมื่อภีร้องครวญครางหนัก

*

Offline เรื่องเสียว

 • *******
 • 8330
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: น้องพรชวน
« Reply #2 on: May 25, 2020, 12:58:03 PM »
หัวหน้าชื่นใจยิ่งนักที่เมียน้อยคนโปรดเข้าใจและยินยอมให้เขาหาความสำราญด้วยการอัดถั่วดำเธอได้อย่างเต็มใจ แถมยังยุยงพี่สาวให้สังเวยพรหมจรรย์รูตูดให้เขาด้วยอีกคน ภีนั้นเงี่ยนจนไม่อยากเลือกแล้วว่าจะโดนเย็ดรูไหน ขอให้ได้มีท่อนควยเสียบเข้าไปในร่างกายเพื่อกระเด้าให้เธอเสียวเป็นอันใช้ได้ แม้ว่าจะเป็นการโดนเย็ดตูดเป็นครั้งแรกในชีวิต ภีก็ตกลงใจว่าเอาก็เอาอย่างว่าง่าย เพราะเห็นว่าหัวหน้าก็มีอารมณ์อยากเย็ดตูดเธอกับน้องสาวอยู่ไม่น้อย น้องพรดีใจลุกขึ้นวิ่งไปหยิบเบบี้ออยล์ที่โต๊ะเครื่องแป้งมาชะโลมลำควยหัวหน้าจนลื่นปราด ภีก็เตรียมพร้อมนอนคว่ำตูดโด่งโชว์รูตูดรูหีอ้าผงาบๆ ด้วยความเงี่ยนง่าน น้องพรเทเบบี้ออล์ย ใส่รูตูดภี ใช้นิ้วละเลงจนทั่วและยังควานเข้าไปในรูตูดพี่สาวด้วย ภีส่ายตูดไปมาอย่างเสียวสยิว “น้องพร... อย่าแยงตูดพี่ยังงั้นซิจ๊ะ ... พี่เสียวรูตูดนะ” หัวหน้าเอามือลูบโคกหีของภีที่ย้อยปลิ้นออกมาด้านหลัง เมื่อน้องพรส่งสัญญาณว่าลงมือได้ เขาก็คุกเข่าเข้าประกบตูดสาวภีทันที น้องพรจับหัวถอกบานจ่อตรงเข้ารูตูดสีน้ำตาลเข้มของพี่สาว หัวหน้ากดหัวกระดอเข้าไปอย่างยากเย็นเพราะความฟิตคับ ใช้ความพยายามอยู่พักใหญ่ หัวควยก็ชำแรกรูตูดของภีเข้าไปจนได้ “อ๊ากกก ... ตูดหนูแหกแล้ว ... เจ็บตูดค่ะ .. หัวหน้าขา .. พอเถอะค่ะ .. อูยย .. ทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยค่ะ” ไม่มีใครสนใจเสียงห้าม น้องพรหยดน้ำมันลงที่รูตูดของภีอีก หัวหน้ายึดสะโพกผายใหญ่ไว้แน่น กดหัวหัวควยให้มุดดำดิ่งเข้ารูขี้ของสุภีทีละน้อยอย่างใจเย็น และคอยปลอบประโลมให้เธอผ่อนคลายไม่เกร็งกล้ามเนื้อหูรูดรอบรูตูด ด้วยความลื่น ควยยาวก็ค่อยๆ มุดเข้ารูตูดภีไปเรื่อยๆ กว่าครึ่งลำแล้ว หัวหน้าเริ่มซอยควยกระเด้ารูตูดช้าๆ ภีหลับตาปี๋ มือจิกผ้าปูที่นอนแน่น “โอยย... ไม่เจ็บแล้วค่ะ ... หัวหน้าเก่งจัง .. มันเสียวคนละแบบกับรูหีนะคะ ... แล้วมันก็รู้สึกถ่วงๆ เหมือนจะปวดขี้ด้วยค่ะ .. หัวหน้าขา” น้องพรใช้มือลูบพวงหีพี่สาวและบี้เม็ดแตดให้ภี อีกมือก็ลูบไล้พวงนมที่ห้อยแกว่งไกวตามแรงกระเด้าของหัวหน้า เพื่อให้เธอเสียวสบายทั่วกาย “เดี๋ยวหัวหน้าเย็ดตูดพี่ภีเสร็จแล้ว ... เย็ดตูดให้หนูบ้างนะคะ .. หนูอยากลองดูค่ะ .. ท่าทางพี่ภีมีความสุขมากเลย”หัวหน้าอัดควยเข้ารูตูดจนมิดแล้ว ภีครางลั่นเพราะมันเข้ารูตูดไปลึกมาก  “หัวหน้าขา ...เย็ดตูดต่อซิคะ .. กระเด้าหนูแรงๆ ได้เลยค่ะ ..อูยยย .. ลึกจังเลย .. น้องพรบี้แตดให้พี่ด้วย .. โอย .. เสียวทั้งหีทั้งตูดเลย” หัวหน้าก้มลงดูเห็นรูตูดบวมเป่งคาบควยลำโตเอาไว้จนมิดด้าม ยามแอ่นเอวกระเด้าเนื้อในรูตูดก็ยุบตามลำควยเข้าไปและปลิ้นตามออกมา ความคับของรูตูดทำให้เขาเสียวมาก แต่ก็ต้องกัดฟันทนเพราะจะต้องเย็ดตูดน้องสาวต่ออีกคน หัวหน้าเห็นว่ารูตูดภีปรับตัวได้เข้าที่แล้ว จึงกระเด้าแรงๆ อย่างไม่ยั้ง ภีเสียวซ่านจากการโดนเปิดซิงรูตูด จึงส่ายก้นขาวผ่องรับการทะลวงของควยยักษ์อย่างแสนสุข หัวหน้าเห็นว่าเย็ดตูดภีมานานพอสมควรแล้ว อยากจะเปลี่ยนไปเย็ดรูตูดคนน้องบ้าง จึงโหมแรงซอยควยถี่ยิบ เวลาดันเข้ารูตูดไปก็อัดจนมิดด้ามจนหมอยควยกับขนตูดพันกันยุ่งเหยิง ภีโดนหัวหน้าบดขยี้ควยเข้ารูตูดและส่ายวนให้ควยควานลำไส้อย่างดุเดือดก็เสียวตูดจนแทบทนไม่ไหว ภีร้องลั่น “โอ๊ยย ... เสียวค่ะ ... เสียวรูตูดมาก ... น้องพรเอานิ้วแยงรูหีให้พี่ที ... โอยย ... เสียวหี ... เสียวตูด ... หัวหน้าขา .. หนูรู้สึกเหมือนขี้หนูมันจะออกตามควยหัวหน้าออกมาเลยละค่ะ ... โอ๊ยย .. ขี้จะแตกแล้วค่ะ .. ไม่ไหวแล้วค่ะ .. ขอหนูไปขี้ก่อนนะ ..ซี๊ดดด”  ขาดคำเธอก็ฟุบตัวลงให้ควยยักษ์หลุดจากรูตูด ตะกายลุกขึ้นได้วิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว น้องพรชะโลมเบบี้ออล์ยที่รูตูดรอท่าอยู่แล้ว รีบโก่งตูดเข้าหาหัวหน้า  “เย็ดตูดหนูต่อเลยนะคะ ... หนูเงี่ยนจังเลย” ความพร้อมของน้องพรมากกว่าภี หัวหน้ากดหัวควยเข้ารูตูดไปได้โดยง่าย หัวหน้าอัดถั่วดำเมียน้อยคนโปรดไปได้ไม่เท่าไหร่ ทันใด ทั้งสองก็ได้ยินเสียงภีครางออกมาจากในห้องน้ำ เลยวิ่งไปดู เห็นภีนั่งอยู่บนพื้นห้องน้ำ เอนหลังพิงโถส้วม ขี้ราดออกมาเต็มพื้นส่งกลิ่นคละคลุ้ง เพราะโดนหัวหน้าเอากระดอยาวเหยียดเข้าไปควานรูตูดอย่างเต็มที่ เธอบอกว่า “วิ่งมาเข้าส้วมไม่ทันค่ะ .. ขี้มันราดออกมาก่อน ... หนูหมดแรงเลยต้องนั่งขี้แตกยังงี้แหละค่ะ ... เดี๋ยวหนูล้างให้สะอาดก่อนแล้วจะไปให้เย็ดตูดต่อค่ะ” ระหว่างที่เธอพูด ขี้ก็ยังไหลออกจากรูตูดดังแพรดๆ อย่างกลั้นไม่อยู่ แทนที่น้องพรและหัวหน้าจะรังเกียจที่เห็นภีขี้ราดเพราะโดนควยทะลวงรูตูด ทั้งสองกลับเงี่ยนหนักขึ้นโดยไม่ต้องนัดกัน หัวหน้าจับน้องพรหันหลังก้มลงไปเอามือยันฝาผนังห้องน้ำ จับควยที่ยังโชกด้วยน้ำมันแทงเข้ารูตูดสาวน้อยทันที “เข้าตูดแล้วค่ะ ... หัวหน้าขา ... กระเด้าแรงๆ เลยค่ะ ... มันมากเลย .. ไม่นึกเลยค่ะว่าเย็ดตูดกันจะมันยังงี้ .. เย็ดให้น้ำควยออกในรูตูดน้องพรเลยนะคะ” ภีนั่งบนพื้นเงยหน้าดูภาพควยแท่งใหญ่ กระหน่ำเย็ดรูตูดน้องสาวคนเล็กของเธออย่ารัญจวนใจ เอื้อมมือไปลูบหีให้น้อง และลูบลูกกระโปกใบโตที่แกว่งไกวตามแรงกระเด้าอยู่ห่างหน้าเธอไม่ถึงคืบ สุดจะหักห้ามใจ เธอแลบลิ้นออกเลียพวงใข่นั้นอย่างแสนหลงใหล สองมือแหวกแก้มก้นของหัวหน้าออกจนกว้าง ภีแลบลิ้นแหลมเล็กออกเลียไปที่รูตูดของหัวหน้าบ้างโดยปราศจากความรังเกียจ น้องพรถูกหัวหน้ากระหน่ำควยเย็ดรูตูดอย่างรุนแรงถึงกับร้องครวญคราง “โอย ... หนูเสียวรูตูดค่ะ .. หัวหน้าขา .. พี่ภีลูบหีน้องพรดีจังเลย .. เสียวทั้งหีทั้งตูดเลยค่ะ” หัวหน้าเองก็สุดจะกลั้นความเสียวเอาไว้ได้ต่อไป เขาเพิ่งเปิดซิงรูตูดแสนคับถึงสองรู มันเสียวจนทนไม่ไหว สองมือเอื้อมไปกำนมของน้องพรไว้แน่น ดึงเข้าหาตัวพร้อมกับกระเด้ารูตูดสุดคับถี่ยิบ “โอย .. น้องพรจ๋า .. น้ำควยหัวหน้าจะออกในรูตูดลูกแล้วละนะ” “รอหนูด้วยค่ะ .. หนูก็จะเสร็จแล้ว .. พี่ภีขา .. ขยี้หีน้องน้องพรแรงๆ ค่ะ .. โอยย ... เสียวมากเลย .. หนูรู้สึกขี้จะราดแล้วค่ะ .. โอ๊ย .. ไม่ไหวแล้ว .. ขี้แตกแล้ว .. ว้ายยย” รูตูดน้องพรขมิบอย่างรุนแรง ควยหัวหน้าก็พ่นน้ำกามข้นคลั่กเข้ารูตูดอย่างมากมาย เขารู้สึกถึงขี้ของน้องพรที่กลั้นไม่อยู่มาจุกอยู่ที่หัวควยที่ฝังอยู่ในรูตูดของเธอ ข้างล่างก็ถูกภีอมลูกกระโปกใบเขื่องเข้าปากไปทั้งใบ เสียวสุดๆ เมื่อน้ำควยหยดสุดท้ายถูกรีดออกจนหมดสิ้น น้องพรก็ร้องขอให้เอาควยออกจากรูตูดเนื่องจากปวดขี้ถ่วงๆ เหมือนกัน ภีก็คายลูกกระโปกออกเอนตัวพิงโถส้วมอย่างหมดเรี่ยวแรง หัวหน้าค่อยๆ ถอนควยออกจากรูตูดช้าๆ ทันใดนั้น ขี้ที่น้องพรกลั้นไว้เกือบตายก็เก็บไว้ไม่อยู่ มันพุ่งพรวดตามควยที่ชักออกไปอย่างแรงเสียงดังแพร่ด แพร่ด ปู้ด ป้าด ลั่นห้อง ภีที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้นจึงโดนขี้พุ่งใส่อย่างเต็มที่ ทั้งขี้และน้ำควยที่เพิ่งออกในรูตูดมันเลอะเทอะไปทั่ว ใบหน้า ผม นม และทั่วไปหมดทั้งตัว ทั่วร่างกายของภีเต็มไปด้วยขี้ของน้องสาวและขี้ของเธอเต็มไปหมด เธอหัวเราะชอบใจ “ฮูยยย ... เซ็กซี่จังเลย .. ไม่นึกเลยว่าเนื้อตัวเปื้อนขี้ก็ยังเซ็กส์ได้ .. หัวหน้าขา .. ภีมีความสุขจังเลยค่ะ” หัวหน้าและน้องพรยืนมองภาพรัญจวนใจของสาวน้อยในกองขี้แล้วก็นึกสนุกขึ้นมา “งั้นหัวหน้าล้างให้ภีนะ” ว่าแล้วหัวหน้าก็แอ่นควยเยี่ยวใส่หน้าภีทันที เขาเยี่ยวรดหัวเธอ พุ่งใส่หน้าเธอโดยที่เธออ้าปากรองรับน้ำเยี่ยวให้มันไหลล้นออกมา น้องพรก็นึกสนุกขึ้นมาบ้างก็เลยแหกหีออกแอ่นตัวเยี่ยวใส่หน้าพี่สาวเธออีกคน ทั้งคู่ช่วยกันฉีดน้ำเยี่ยว ราดรดหน้าตาเนื้อตัวจนคราบขี้ค่อยๆ หลุดออกจากร่างภี ภีครางอย่างมีความสุขสุดยอด “อาาาา ... โดนทั้งขี้ทั้งเยี่ยวเนี่ย .. รู้มั๊ยว่าหนูเสียวจนน้ำแตกเสร็จเลยละค่ะ ... ภีชอบจังเลย .. หัวหน้าปวดเยี่ยวเมื่อไหร่บอกหนูนะคะ หนูชอบอาบน้ำเยี่ยวหัวหน้าค่ะ .”เสร็จสมอารมย์หมายทั้งสามคนแล้ว ก็ช่วยกันอาบน้ำฟอกสบู่จนสะอาด กลับมาขึ้นเตียงกอดจูบลูบคลำกันต่อ สองสาวลุกขึ้นเตรียมอาหารเช้าทั้งๆ ที่ยังแก้ผ้าโทงๆ หัวหน้านอนดูนมสวยๆ ทั้งสี่เต้า และหีหมอยดก เดินไปเดินมาในห้องอย่างสบายอารมยณ์ ภีหีใหญ่จริงๆ น่าเย็ดเป็นที่สุดซึ่งภีเองก็อยากถูกควยหัวหน้าเย็ดใจจะขาดเช่นกัน เธอเข้ามาออเซาะว่า “หัวหน้าพาหนูไปเอาเด็กออกทีซิคะ .. หนูไม่อยากมีลูกแล้วละค่ะ .. แล้วก็จะได้ให้หัวหน้าเย็ดหีหนูด้วย .. หนูอยากรู้จังเลยว่าเวลาเอาควยใหญ่ๆ อันนี้เข้าไปในรูหีหนูแล้วมันจะเสียวขนาดไหน .. แค่หนูโดนหัวหน้าล่อตูดก็เสียวแทบตายแล้วค่ะ .. อยากโดนเย็ดหีจังเลย” หัวหน้ารับปาก แต่โชคดีไม่ต้องทำอะไรเพราะวันรุ่งขึ้น ภีก็แท้งลูกออกมาเองโดยไม่เจ็บปวดอะไรเพราะเพิ่งท้องได้เกือบสามเดือนเท่านั้น นั่งแก้ผ้ากินอาหารเช้าด้วยกันเสร็จแล้ว ทั้งสามคนผัวเมีย ก็เริ่มเกมตะลุมบอนกันต่อ เปิดเบียร์กินกันอย่างครึกครื้น หัวหน้าเลียหีให้ภี ภีก็นอนเลียหีน้องน้องพร น้องพรก็อมควยหัวหน้าเป็นวงกลมแห่งความสุข เลียหีภีจนน้ำแตกคาปากหัวหน้าแล้ว หัวหน้าก็ลุกขึ้นจับน้องพรเย็ดท่าหมาอย่างหนักหน่วง ควยยาวใหญ่มุดเข้ารูหีเด็กสาวอย่างง่ายดายเพราะความลื่นจากน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาราวทำนบแตก ภีสอดตัวเข้าใต้น้องพรซึ่งกำลังโก้งโค้งให้หัวหน้ากระเด้าหี ชะโงกหน้าขึ้นเลียแตดให้น้องสาวและเลียควยใหญ่ที่ชักเข้าชักออกอยู่ต่อหน้า น้องพรเองก็เห็นหีพี่สาวถ่างอ้าอยู่ตรงหน้าก็ก้มลงเลียหีให้อย่างดูดดื่ม เธอเลียหีพี่สาวจนทั่ว แหย่ลิ้นเล็กๆ ของเธอเข้ารูหีของพี่สาวตวัดวนไปมาควานรูหีพี่สาวจนทั่ว บางทีก็อมแตดเข้าปากดูดดังจ๊วบๆ จนภีต้องหยุดเลียควย อ้าปากร้องด้วยความสยิว
“โอย .. น้องน้องพร .. เลียหีพี่ยังงี้เสียวมากเลยละ .. อย่าหยุด .. ตรงนั้นแหละจ้ะ .. ดูดแรงๆ .. หัวหน้าขา ... จับนมภีหน่อยซิคะ .. ขยำแรงๆเลยค่ะ .. ภีชอบ .. โอ้โฮ .. ควยหัวหน้าใหญ่จริงๆ .. แน่นเปรี๊ยะคับรูหีน้องน้องพรเลยค่ะ .. ชักควยออกมาแต่ละทีเล่นเอาหีน้องสาวหนูปลิ้นตามควยออกมาแดงแจ๋เลยค่ะ .. น่ารักจริงๆ .. ภีอยากโดนควยอันนี้เย็ดหีบ้างจังเลย” หัวหน้าเองก็ซอยควยกระเด้าหีฟิตคับของน้องพรไม่หยุด สองมือก็ขยำนมอวบใหญ่ของคนพี่บ้าง คนน้องบ้างอย่างสนุกมือ เวลาเสียวมากๆ ก็ชักควยออกจากรูหีของน้อง ยัดเข้าปากผู้พี่ที่อ้ารออยู่อย่างหิวโหย ชักควยออกจากหีของน้องพรแต่ละที ภีก็เห็นรูหีของน้องสาวอ้ากลวงโบ๋ เป็นรูกลมๆ หัวหน้าให้ภีดูดเลียน้ำหีน้องสาวจนควยสะอาดดีแล้ว ก็ยัดควยเข้ารูหีใหม่กระเด้าต่อ น้องพรครวญคราง “โอยย... หัวหน้าขา .. เย็ดท่านี้เสียวรูหีที่สุดเลยค่ะ ... โดนพี่ภีเลียหี-เลียแตดให้ด้วยหนูจะทนไม่ไหวแล้ว ... เสียวหีค่ะ .. เสียวหี”  คร่ำครวญแล้วเด็กสาวก็ก้มลงเลียหีพี่สาวต่อ ไม่นานทั้งน้องพรและภีก็ไปไม่รอดถึงจุดสุดยอดไปทั้งคู่ แต่หัวหน้ายังไม่ยอมหยุดกระเด้า ซอยควยตะบันหีสลับกับการเย็ดปากภีไปอีกร่วมสิบนาที หัวหน้าบอกให้น้องพรลงมานอนคู่กับพี่สาว จัดหัวให้ชิดกันแล้วหัวหน้าก็ไปคุกเข่าอยู่ทางหัวของสองพี่น้อง กระตุกรูดควยใหญ่เข้าออก ชักว่าวจะให้น้ำแตกราดหน้าสองสาว น้องพรรู้ทันถามว่า “หัวหน้าจะเอาน้ำควยราดหน้าพวกหนูใช่มั๊ยคะ .... ดีจังเลย ... พี่ภีอ้าปากไว้นะ .. จะได้กินน้ำควยหัวหน้าด้วยกัน” ไม่ทันขาดคำ น้ำควยขาวข้นก็พุ่งออกจากปลายถอกราดรดลงบนหน้าของภีเป็นระลอกแรก หัวหน้าเปลี่ยนทิศทางให้หัวควยกระฉูดน้ำรักออกไปราดบนหน้าน้องพรบ้าง สลับกันไปคนละที ไม่ช้า หน้างามของทั้งสองพี่น้องก็เขรอะไปด้วยน้ำควยข้นๆ หัวหน้าเอาควยเขี่ยละเลงน้ำเงี่ยนบนใบหน้าของสองพี่น้องจนทั่ว ทั้งสองสาวผวาเข้ากอดกันจูบปากกันอย่างดูดดื่ม แลบลิ้นออกเลียน้ำควยบนใบหน้าของอีกคนอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งสองคนแอบอมน้ำควยไว้ในปาก เวลาจูบกันก็เอาลิ้นละเลงน้ำควยในปากเล่นกันอย่างสนุกสนาน ในที่สุดก็กลืนกินเข้าปากไปจนหมดสิ้น นอนแผ่หราถ่างหีอ้าซ่าอย่างหมดเรี่ยวแรง หัวหน้าแทรกตัวลงนอนตรงกลาง โอบกอดไว้คนละข้าง ทั้งสองสาวก็หันมากอดซบหน้าหนุนไหล่หัวหน้าจนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ............. วันนั้น หัวหน้าก็อยู่มีความสุขกับสองพี่น้องจนค่ำ ได้สงเคราะห์เย็ดตูดให้ภีไปอีกรอบหนึ่งจนเธอน้ำหีแตกสบายตัว ส่วนน้องพรนั้นไม่ต้องพูดถึง เด็กสาวโดนหัวหน้าจับเย็ดสารพัดท่าต่อหน้าพี่สาวเธอเองอย่างสนุกสนาน

หลังจากภีแท้งลูกแล้ว พักราวหนึ่งอาทิตย์ก็เป็นปกติ เธอไม่ต้องเป็นตัวประกอบคอยเลียหีดูดควยอีกต่อไป ทุกครั้งที่หัวหน้าแวะไปหาน้องพร เธอก็ได้ส่วนบุญโดนจับเย็ดทั้งรูหีและรูตูดจนน้ำแตกตัวเบาไปสองสามรอบทุกที โชคดีที่หัวหน้าเป็นคนที่เย็ดทน กว่าน้ำควยจะออกแต่ละครั้งเย็ดได้เป็นชั่วโมง ภีกับน้องพรเป็นสาวเซ็กส์จัดพอๆ กัน เย็ดเท่าไรก็ไม่รู้จักพอ หีของภีมีเสน่ห์ไปคนละแบบกับน้องพร ของน้องพรนั้นฟิตคับมากราวกับสาวบริสุทธิ์ ส่วนของภีนั้นทั้งตอดทั้งขมิบอยู่ตลอดเวลาโดยธรรมชาติ น้ำหีน่ะเยอะทั้งคู่ เอ่อล้นตลอดเวลาเหมือนท่อประปาแตก หีของภีใหญ่กว่าน้องพร หมอยก็ดกยาวกว่า แต่ความโหนกนูนยังเป็นรองน้องพรอยู่บ้าง สรุปว่าหีสวยทั้งคู่ น้องพรเป็นคนที่อารมย์รุนแรง เงี่ยนขึ้นมาเมื่อไหร่แม้แต่กะหรี่ยังอาย เธอสู้ตายทุกกระบวนท่า ส่วนภีสุขุมกว่าแต่ก็เพียบไปด้วยความวิตถาร ชอบให้เย็ดตูดเอามากๆ พอกับการเย็ดหี ชอบให้หัวหน้าและน้องสาวเยี่ยวรดตัวบอกว่ามันอุ่นๆ เซ็กซี่ดี บางที่ก็อมควยของหัวหน้าไว้แล้วขอให้หัวหน้าเยี่ยวออกมาทั้งๆ ที่ยังอมควยไว้ในปาก แล้วเธอก็จะปล่อยให้น้ำเยี่ยวไหลล้นออกมาจากปากราดรดลงบนนมและลำตัว ส่วนที่เหมือนกันของสองสาวพี่น้องก็คือ ชอบให้เอาน้ำควยราดหน้า ชอบกินน้ำหีและน้ำควย นับเป็นบุญควยของหัวหน้าที่ได้เป็นเจ้าของสองหีขี้เย็ดคู่นี้ จะมีเมียน้อยซักคนดันได้แถมมาอีกหนึ่งคน เย็ดมันทั้งคู่เสียด้วยซี
วันหนึ่ง สองสาวนัดให้หัวหน้ามาหาแต่เช้า ทั้งสองใส่ชุดนอนวาบหวามเห็นนมเห็นหีชัดเจนออกมาต้อนรับ กอดจูบทักทายด้วยความเคยชิน ช่วยกันถอดเสื้อผ้าหัวหน้าออกจนหมดพาไปนอนบนเตียง เปิดเบียร์มาให้กินย้อมอารมณ์ หัวหน้านึกแปลกใจที่สองพี่น้องเอาใจเขาเป็นพิเศษชวนกินเบียร์แต่เช้า น้องพรเข้ามากระซิบเขาว่า “วันนี้วันเกิดพี่ภาค่ะ .. พวกหนูนัดให้พี่ภามาที่นี่ เดี๋ยวก็คงถึงแล้ว พี่ภายังซิงๆ ไม่เคยโดนใครเย็ดเลย .. พวกหนูตกลงกันจะให้หัวหน้าเป็นคนมอบความสุขให้พี่ภา .. ช่วยจัดการให้พี่ภาได้มีความสุขยังงี้เหมือนหนูกับพี่ภี .. ตกลงนะคะ” หัวหน้างง แต่ก็ไม่คิดจะปฏิเสธ เพราะเขาก็แอบมองภาอยู่บ่อยๆ คิดในใจว่า ภานี่ก็น่ารักน่าเย็ดไม่เบา ทั้งสามสาวสวยมีเสน่ห์ไม่แพ้กันเลย ไม่กี่อึดใจ ภาก็เดินเข้าห้องมายกมือสวัสดีหัวหน้าที่นั่งแก้ผ้าเอาผ้าห่มปิดท่อนล่างไว้ ภาถามพี่สาวด้วยความสงสัยว่า “พี่ภีทำไมแต่งตัวโป๊ยังงี้ล่ะคะ .. เห็นหมดเลย .. ไม่อายหัวหน้าของน้องน้องพรบ้างเหรอ” ภีเข้าไปกระซิบน้องสาวคนรอง “ไม่ต้องอายแล้วละจ้ะ .. ภา .. พี่เองก็เคยโดนหัวหน้าจับแก้ผ้าเย็ดมาตั้งหลายทีแล้วละ .. เย็ดกันพร้อมกับน้องพรทั้งสามคนเลย .. ไม่ต้องอายแล้ว .. น้องพรเค้าใจดีแบ่งควยผัวให้พี่มีความสุขด้วย .. วันนี้วันเกิดเธอ .. เรามาจัดงานเลี้ยงกินเบียร์กับหัวหน้าด้วยกัน .. สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ” ว่าแล้วภีกับน้องพรก็ช่วยกันจับภาถอดเสื้อผ้า ภาขัดขืนแต่ก็สู้แรงทั้งสองคนไม่ได้ โดนจับแก้ผ้าเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เอามือปิดนมปิดหีเป็นพัลวัน “อุ๊ย .. ไม่เอานะ .. หัวหน้าจ้องนมหนูใหญ่แล้ว .. หนูอาย” น้องพรเลือกชุดนอนสุดโป๊สีฟ้ามาใส่ให้ภา ก็ใส่พอเป็นพิธีเพราะมันก็ยังคงเห็นทั้งหีอวบใหญ่และนมเต่งตึงของสุภาวดีชัดเจน น้องพรกับภีจูงมือภาคนละข้างมานั่งที่โซฟา ภายังคงอายหัวหน้าอยู่เอามือปิดนมไว้ตลอดเวลา ภีลุกไปรินเบียร์ 3 แก้วสำหรับ 3 สาว ชนแก้วอวยพรวันเกิดกระดกทีเดียวหมดแก้วทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ชนแก้วกันไปสามรอบแล้ว ทั้งสามพี่น้องเริ่มตึงๆ ภาก็เริ่มหมดอายแล้วเลิกปิดนม ปล่อยให้หัวหน้าที่ยังนั่งกินเบียร์อยู่บนเตียงสำรวจทรวดทรงตามสบาย นมภาตั้งเต้าชูชัน เหมือนนมของน้องพรไม่มีผิด ถ้าดูแต่นมก็คงบอกไม่ถูกว่านี่คือนมใคร เหมือนกันหมดทั้งความใหญ่โต ขนาดและสีสันของหัวนม หัวหน้านั่งดูนมงามของสามสาวพี่น้องอย่างเพลิดเพลิน อยากเดินเข้าไปจับขยำซะทั้ง 6 เต้าแต่ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามแผนของน้องพรต่อไป น้องพรเดินไปเปิดทีวีและหยิบวิดีโอหนังโป๊ใส่เข้าเครื่อง เสร็จแล้วคลานขึ้นเตียงนอนจูบกับหัวหน้า แอ่นนมให้หัวหน้าเคล้าคลึงต่อหน้าพี่สาวทั้งสอง หัวหน้าจูบเธออย่างดูดดื่ม แลบลิ้นออกมาเลียกันอย่างสุดเซ็กซี่เพื่อโชว์ลีลาสวาทให้ภาผู้ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ไดชมเต็มตา มือหัวหน้าแหวกชุดนอนวาบหวามออกเผยให้เห็นเต้านมกลมกลึงของน้องพรอะร้าอร่าม หัวหน้าจับนมน้องพรขยำขยี้แทบแหลกคามือแต่กลับทำให้น้องพรครวญครางด้วยความสุข ครั้นแล้วหัวหน้าก็ก้มลงงับเอาหัวนมเม็ดน้อยหายเข้าปากไป มือก็ล้วงลงหว่างขาชุมฉ่ำ เลิกชายชุดนอนขึ้น หีอล่างฉ่างของน้องพรก็ปรากฏสู่สายตาพี่สาวทั้งสอง ภาตกตะลึง ไม่คิดว่าน้องสาวจะโชว์หนังสดให้ดูกลางวันแสกๆ และในห้องก็ยังมีพี่สาวนั่งอยู่อีกสองคน แต่น้องพรก็ยังระเริงรักกับหัวหน้าจับหี-ดูดนมกันเหมือนอยู่กันตามลำพัง  หัวหน้าคลึงหีขยี้แตดน้องพรเล่นอย่างมันมือ ล้วงนิ้วเข้ารูหีหนีบคับไปทั้งสี่นิ้ว มือของหัวหน้าแทบจะมุดหายเข้ารูหีน้องสาวคนเล็กไปทั้งมือแล้ว ภามองดูลีลาของน้องสาวด้วยใจระทึก ไม่รู้จะมองที่ไหนดี ในทีวี ก็มีหนังโป๊ญี่ปุ่นกำลังเย็ดกันนัวเนีย บนเตียงใหญ่เบื้องหน้า ก็มีโชว์ของจริงแสดงนำโดยน้องสุดท้อง นอนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยจนเห็นนมเห็นหีเต็มตา แอ่นร่างส่ายไปมาให้หัวหน้าฟัดนม-ล้วงหีอย่างยั่วยวน ภาก็มีอารมณ์ทวีขึ้นอย่างสุดระงับ น้ำหีไหลเอ่อออกมาชุ่มแฉะหน้าขาจนเธอรู้สึก หัวหน้าเงยหน้าขึ้นจากซอกนมน้องพรสั่งว่า “ภี .. ช่วยไปหยิบควยเทียม กับ เค วาย เจล ในลิ้นชักมาให้หน่อยซิ่” ภีลุกขึ้นจากโซฟา น้ำหีของเธอไหลย้อยลงมาตามขาอ่อน แสดงว่าเธอก็เงี่ยนเต็มที่แล้วเช่นกัน หยิบควยเทียมขนาดต่างๆ ที่หัวหน้าซื้อมาฝากพวกเธอมาส่งให้หัวหน้า หัวหน้าหยิบควยยางอันโตที่สุด ขนาดมันใหญ่กว่าควยของหัวหน้าเสียอีก เอามาเขี่ยวนรอบๆ รูหีของน้องพร แล้วก็ค่อยๆ ดันมันเข้ารูหีของน้องเล็ก “อูยยย... เข้าแล้วค่ะ .. หัวหน้าขา .. น้องพรเสียวจังเลย .. เสียวหีค่ะ” ไม่นาน หัวหน้าก็ดันควยยักษ์เข้ารูหีสาวน้อยจนหมดสิ้น มิดด้าม เปิดสวิทช์ให้เครื่องสั่นทำงาน ดัง บื๋ออออ ... เท่านั้น น้องพรก็ดิ้นพราดด้วยความเสียวในรูหี “โอยย... หัวหน้าขา .. มันสั่นยังงี้ .. หนูเสียวมากค่ะ .. โอยย .. เสียวรูหีค่ะ .. พี่ภีจ๋า .. พี่ภาจ๋า .. น้องพรเสียวหี .. ช่วยน้องพรด้วยค่ะ .. โอยย .. เสียวหี .. หี .. หี ..”  หัวหน้าจับน้องพรพลิกคว่ำ โก่งตูดหันหีที่มีควยเทียมคาอยู่ไปทางภา ซึ่งนั่งจ้องตาเขม็งอยู่ สั่งให้ภี ทา เควาย ลงที่รูตูดของน้องพร ภียิ้มเพราะรู้ว่ากำลังจะทำอะไรกับน้องสาว เธอจึงละเลงครีมหล่อลื่นจนทั่ว และแยงนิ้วชี้เข้าไปควาน ในรูตูดน้องพรด้วย แล้วหัวหน้าก็หยิบไวเบรเตอร์ อันผอมๆ แต่ยาวร่วม 10 นิ้วขึ้นมาให้ภีทาครีม จากนั้นก็บรรจงเสียบเข้ารูตูดเล็กๆ ของน้องพร เนื่องจากมันขนาดไม่ใหญ่มาก มันจึงเลื่อนไหลเข้ารูตูดน้องสาวคนเล็กไปได้อย่างง่ายดาย ไม่นาน ควยเทียมยาวสิบนิ้ว ก็หายเข้ารูตูดน้องพรจนหมด