ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

มาเที่ยวบ้านเพื่อน
ALLCASINO








0 Members and 4 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8242
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
มาเที่ยวบ้านเพื่อน
« on: May 25, 2020, 09:15:11 AM »







เสียงปิดประตูห้องผมดังขึ้นพร้อมเสียงล๊อคลูกบิดประตู ผมที่กำลังนอนซุกผ้าห่มอยู่บนเตียงหันไปมองเงาคนมืดๆที่กำลังเดินมาทางเตียงนอนของผม มันเหมือนเวลานัดหมาย..คงจะสี่ทุ่มแล้ว ในห้องมืดๆที่ตาผมเริ่มปรับกับความมืดได้แล้วทำให้มองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังค่อยๆเอนตัวลงนอนข้างๆผม เธอเอามือมากอดเอวผมไว้มือเธอสาละวนอยู่แถวท้องน้อยใต้ชุดนอนของผมที่สวมใส่อยู่ แล้วไม่นานมือเธอก็สอดเข้ามาในเสื้อชุดนอนมาสัมผัสกับผิวหน้าท้องของผมวนไปวนมา เกิดความเสียวเล็กๆขึ้นยามดึก
ผมหันไปมองหน้าเธอที่ดวงตาเธอจ้องมาใบหน้าที่บอกถึงความต้องการตัณหาราคะ ความต้องการที่จะมาร่วมรักด้วย ผมเอนตัวเอามือไปกอดเอวเธอบ้าง ใบหน้าของเธอที่ดูแสนอบอุ่นและดูคุ้นเคยของเธอยิ้มตอบ กางเกงนอนขายาวถูกนิ้วของเธอสอดเข้าไปจับแท่งแห่งความเป็นชายที่ค่อยๆแข็งตัวขึ้น มือของเธอกำใส่ลำท่อนเอ็นแล้วรูดแท่งเอ็นให้ รูดขึ้นๆลงๆอย่างรู้ใจ ผมหลับตาสัมผัสถึงความสุขเสียวจากมือเธอที่กำลังเขย่าท่อนรักปลุกอารมณ์ทางเพศความเป็นชายของผมให้ตื่นขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ ควยแข็งปั๋งที่พร้อมจะเสียบเข้าช่องคลอด คืนนี้คงเป็นอีกหนึ่งคืนที่ควยผมกำลังจะได้สัมผัสกับรูจิ๋มของผู้หญิงคนนี้ รูจิ๋มที่ฟิตและตอดรัดควยผมมาหลายครั้ง ผ่านการร่วมรักกันมาหลายหน น้ำควยแตกใส่เข้าไปในหีเธอบ่อยครั้งจนจำนวนน้ำที่แตกใส่ไปไม่ได้
“ที่โรงเรียนเป็นยังไงบ้าง” เสียงเธอพูดขึ้นผ่านความมืดมิดของห้องมา
“ก็เรื่อยๆครับ”
“แล้วผลสอบกลางภาคออกหรือยัง” เธอยังบีบๆจับๆควยอย่างสนุกมือ
“ออกแล้วครับ ได้คะแนนเกือบเต็มหลายวิชาเลย”
“เก่งจัง แบบนี้ต้องให้รางวัลซะแล้วสิ”
“รางวัลอะไรแม่”
“ก้ตัวแม่ไง” แม่ขึ้นมานอนทาบบนตัวผมทันที จูบปากเข้าใส่ ริมฝีปากอันอวบอิ่มของแม่ประกบบดใส่แล้วบรรเลงเพลงจูบอันยั่วยวล สอดใส่ลิ้นเข้ามาตวัดใส่ลิ้นของกันและกัน เสียงดังจ๊วบๆๆ ท่อนล่างของผมและแม่เบียดเสียดกันไปมาเพื่อหาต่ำแหน่งที่จะนำท่อนกระดอแข็งเสียบเข้าไปในร่องเสียวของแม่ ครับเธอคนนี้คือแม่ผมเอง แม่กับผมเป็นชู้กันมาหลายเดือนแล้วแล้ว มันเป็นสิ่งที่ไม่น่าเกิดขึ้นแต่มันเกิดขึ้นในชีวิตของผมจริงๆไปแล้ว ควยถูกแม่ที่กำลังนั่งค่อมจับจ่อให้ตรงกับปากหอยแก แคมที่เปิดอ้าอยู่ใต้ชุดนอนคลุมยาวของแม่กำลังถูกควยเสียบผ่านรูตรงกลางที่อยู่ระหว่างแคมเนื้อทั้งสอง มันสอดเข้าไป สอดเข้าไป ลึกเข้าไปในรูเสียวที่มีน้ำเหนียวๆอยู่ภายใน ปลายหัวควยสัมผัสถึงของเหลวที่ค่อยๆเคลือบใส่หัวดอ เนื้อหีบีบรัดเนื้อควยอย่างสุดๆ อื้มมมม ซี๊ดดดส์ และในไม่ช้าทั้งควยทั้ดุ้นก็มุดเข้าไปจนสุดร่องหีแม่ แม่ก้มหน้าลงไปพยายามเพ่งดูหอยแกที่มีควยผมเสียบคาไว้อยู่ แกพยายามดันหีเข้ามาอีกจนปากมดลูกชนกับปลายหัวควย หนึบๆ แม่ส่งเสียงเสียวมันร่องหีออกมาสามสี่ที แกส่ายเอวไปมาปรับความคุ้นเคยให้กับหีแกที่กำลังโดนควยลูกชายเสียบร่วมเพศแห่งกามต้องห้ามที่ห้ามแม่กับลูกมีอะไรกัน แต่ผมกับแม่ฝ่าฝืนสิ่งนั้นไปแล้ว ควยลูกชายอยู่ในรูหีแม่ไปแล้ว แม่กำลังร่วมเพศอย่างสุขเสียวกับบูกชายแท้ๆของเธออยู่
“มองไม่เห็นเลย เปิดไฟหน่อยสิ”
“เปิดทำไมแม่ ผมอายนะ”
“ยังจะอายอีก ทำยังกะไม่เคยแบบนั้นแหละ”
“ก็มันไม่เห็นน่าดูเลย” ผมยังละอายใจที่จะมองควยผมเสียบเข้าไปในหีแม่ มันคงไม่น่าดูเท่าไหร่ที่จะเห็นควยมุดหายเข้าไปในหีแม่ตัวเอง
“ไม่น่าดูอะไร” ว่าแล้วแม่ก็ค่อยๆเอื้อมตัวไปเปิดสวิทไฟหัวเตียง แกอยากเห็นอะไรของแกก็ไม่รู้ ผมละอยากให้ห้องมันมืดๆซะมากกว่า
ไฟหัวเตียงหลอดเล็กๆสีส้มสว่างขึ้น ผมมองเห็นหน้าแม่ได้ชัดเจน ผมแกยาวปะบ่าใบหน้าที่ดูมีอายุแต่ยังดูรู้ว่าตอนสาวๆแกสวยขนาดไหน ชุดคลุมยาวสีคลีมเนื้อผ้าบางๆค่อยๆถูกแม่ดึงออกทางหัวแก ร่างเปลือยเปล่าไม่ใส่แม้ชุดชั้นในของแม่กำลังนั่งทับเอาหีอมควยผมอยู่บนเตียงแบบไม่อายผีบ้านผีเรือน นมเต้าที่เริ่มยานนิดๆออกมาสัมผัสไอเย็นของห้องนอน แกก้มมองหอยแกใหม่ แสงไฟสีส้มส่องให้เห็นขนหมอยรุงรังที่ขึ้นอยู่บนเนื้อนูนที่ถูกแท่งควยเสียบใส่อยู่กลางแคมเนื้อ แกมองหีแกที่กำลังเล่นชู้กับควยชายอื่นที่ไม่ใช่สามีแก แกค่อยๆดันตัวขึ้นๆลงๆให้หีแกรูดใส่ลำควยอย่างช้าๆ ช้าๆ เสียงซิ๊ดเล็กๆ หลุดออกมาปากแม่มาหลายครั้ง อื้มๆ ดึงตัวขึ้นไปกดหีใส่ควยใหม่ แกดึงตัวเปล่าเปลือยของแกขึ้นไปใหม่แล้วกดหอยลงมาอีก ทำซ้ำๆอยู่หลายที ซี๊ดดดดส์ อ่าาาาา
“เป็นไง เสียวไหม”
“เสียวครับ เสียวดี” ผมจับเอวแม่ไว้ดันๆควยขึ้นสู้หีแม่ที่บดร่องหีลงมาสมสู่ใส่ของกันและกัน
ผมกับแม่มีสัมพันธ์สวาทแบบนี้บ่อยครั้ง แต่มันคงไม่เกิดสิ่งนี้ขึ้นหากพ่อผมไม่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองแตกทำให้แกเป็นอัมภาตไปบางส่วน ปากขยับไม่ค่อยได้ ขาทั้งสองข้างเดินลำบากและที่แย่ที่สุดก็ไอ้นั้นของพ่อหมดความรู้สึก มันคงทรมาณมากๆ ที่รู้ว่าสามีให้ความสุขบนเตียงไม่ได้อีกต่อไป แม่กลุ้มใจอยู่นาน จนแม่ทนต้องทางเพศของตัวเองไม่ไหว หาทางออกโดนการมาร่วมสมสู่แหวกกฏจารีตหาความสุขจากลำท่อนเอ็นผมให้กับหอยที่ยังเต็มไปด้วยความกามอยากของแม่ ตอนที่มีอะไรกันกับแม่ครั้งแรกผมรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองไม่ได้ กลุ้มไปหลายวันมันกลัว กลัวว่าพ่อจะรู้ กลัวว่าเพื่อนจะรู้ มันกลัวไปหมด ควยพ่นปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีแม่ตัวเอง น้ำเงี่ยนจากควยผมมันหกเข้าไปเลอะในรูหีแม่เข้าไปแล้วมันพุ่งใส่หอยแม่เต็มผมยังจำวินาทีที่ตื่นเต้นตอนนั้นได้มันมีความสุขแต่ตามมาด้วยความกลัวและกังวล เห็นพ่อทีไร ผมต้องหลบๆสายตาพ่อตลอด กลัวว่าพ่อจะรู้ ส่วนแม่ทำตัวได้ปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอตกกลางคืนหลังจากที่แม่ให้พ่อทานยาแล้วพ่อหลับไปแล้วแม่ก็จะเข้ามาหาผมที่ห้องผมเป็นประจำ…
จำได้คืนแรกแม่มาเคาะห้องผมตอนที่ผมกำลังจะเคลิ้มหลับ แม่เข้ามาคุยด้วย ก็คุยกันปกติเหมือนแม่ลูกคุยกันธรรมดา แต่มันรู้สึกถึงความไม่ธรรมดาที่วันนั้นแม่มานอนกอดคุยกับผม สักพักใหญ่แม่ดึงมือผมไปจับตรงหอยแก ผมตกใจมากแต่มันทำให้ควยผมแข็งเงี่ยนมากๆตอนนั้น จนน้ำว่าวแทบจะออกมาได้ทุกวินาทีตอนที่ แม่เอามือผมจับวนไปวนมาใส่หอยแก เนื้อเนินนิ่มๆของอวัยวะเพศหญิงที่ผมเคยเห็นแต่ในรูปไม่เคยสัมผัสกับของจริง แม่เอามือแหวกหอยแกแล้วดึงนิ้วผมกดเข้าไปในรูจิ๋ม นิ้วแทงเข้าแทงออกใส่ร่องเสียว แม่ครางออกมาเบาๆหลายที บอกถึงความสุขที่นิ้วส่งให้กับหอยแม่ ผมจ้องหน้าแม่เขม็งยังงงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนั้น แล้วแม่ก็พูดว่า
“จะเอาไอ้นี่เข้ามาก็ได้นะ” มือแม่จับใส่กระดอที่แข็งเกร็ง กางเกงนอนถูกดึงออกไปตอนไหนผมจำไม่ได้ รู้แต่ว่ากระกดค่อยๆเคลื่อนเข้าไปใกล้หอยแม่เรื่อยๆ
“ผมกลัวแม่” ความกลัวในใจมันเกิดขึ้นมากลัวว่าถ้าทำลงไปแล้วใครรู้เข้า มันคงไม่ดีแน่ๆ
“ไม่ต้องกลัว ไม่มีอะไรหรอก” แม่จับหัวควยผมถูๆไถๆกับติ่งเสียวที่อยู่ปากหอยแม่ เอาหัวควยบานรูดขึ้นรูดลงอยู่แถวปากถ้ำ ผมหลับตาเกร็งตัวสุดๆ
“มันจะดีหรือแม่”
“ไม่ต้องคิดมากนะ ทำกันสนุกๆ” แล้วแม่ก็จับควยผมดึงเข้าใส่รูหอยแม่ ผมต้องกลั้นเสียวแบบสุดๆเพราะนั่นคือการได้เย็ดหีผู้หญิงจริงๆเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม แถมยังเป็นหีของแม่แท้ๆของผมอีก ความเสียวมันยากเกินบรรยายที่ได้รู้ว่าควยของตัวเองค่อยๆเสียบเข้าไปในหีแม่เข้าไปแล้ว ควยเลื่อนผ่านผนังร่องเนื้อถูกบีบรัดอยู่ในรูหนึบๆ มันอุ่นๆและแน่นมากๆ ผมขึ้นนาบทับแม่ดันควยเข้าๆออกๆหีตอดๆของแม่ แม่ต้องคอยประครองๆการเย็ดของผมให้ มันยังแทงผิดแทงถูก บ่งบอกถึงการไร้ประสบการณ์เรื่องบนเตียง น้ำว่าวแทบจะพุ่งออกมาได้ทุกครั้งที่ดันควยใส่หี ท่อนล่างดันเอวใส่อื้ออ อื้อออ อื้อออ ช้าๆ แม่มองหน้าผมที่เกร็งอย่างสุดๆ
“คงไม่ว่าแม่นะ ที่แม่เล่นชู้”
“…” ผมได้แต่ส่ายหน้าบอกว่า ไม่ว่าอะไรแม่หรอก… ในหัวไม่รู้จะพูดอะไรมันเบลอกับการได้เย็ดหีผู้หญิงอยู่

อยู่ไม่ถึงห้านาที ผมก็สุดกลั้นแล้วน้ำเงี่ยนที่ปกติผมพ่นทิ้งพ่นขว้างตอนชักว่าวช่วยตัวเองมันก็พุ่งฉีดใส่หีแม่เข้าไป มันพุ่งเข้าไปคาอยู่ในหอยของผู้หญิงจริงๆเป็นครั้งแรก แม่ก็รู้ว่าน้ำควยผมออกมาแล้ว ผมมีความสุขที่ได้หลั่งน้ำกาม เนื้อตัวเบาสบาย แต่สักพักความมีสติก็กลับเข้ามา ผมมีอารมณ์และร่วมรักกับแม่ตัวเองไปแล้ว ตัวผมเริ่มสั่นๆ แม่เข้ามากอดๆและเอามือลูบๆหัวผมเหมือนปลอบผมที่ยังรับกับสิ่งที่พึ่งทำลงไปไม่ได้
“ไม่เป็นไรๆ ทำกันสนุกๆไม่มีอะไรหรอกนะ”
“ห้ามบอกใครนะแม่”
“จะบอกใครได้ไง ว่าตัวเองแอบเล่นกับชายชู้” แม่เข้ามากอดๆหอมๆตัวผม ผมเงียบไปสักพักพอหายตัวสั่นแล้วแม่ก็ลุกจากเตียงจะกลับห้องแกและแกก็บอกว่า
“คราวหน้า ขอนานกว่านี้นะ”
เล่นเอาผมอายเลยที่หลั่งเร็วเสร็จอยู่คนเดียว
หลังจากวันนั้นแม่ก็มาหาผมเป็นประจำ ผมมีความสุขกับแม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆและเรื่องบนเตียงของผมก็ถูกสอนให้เชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่หลั่งเร็วอีกต่อไป แม่ก็เปิดใจว่าต้องเข้าใจแม่นะ แม่ยังมีความต้องการแบบผู้หญิงทั่วไปไม่มีที่จะระบายออก เหมือนในวันนี้ที่แกมาระบายความใคร่กับผมอีกครั้ง เสียงควยแทงเข้าไปในหีแม่ ปั๊บๆๆ ดังออกมาจากปากจิ๋ม ควยมุดเข้ามุดออกร่องเสียวอย่างคุ้นเคยและเป็นกันเอง ควยกระเด้าหีแม่ได้เริ่มช่ำชอง เอากันอย่างไม่ขัดเขินเหมือนตอนแรกๆ เย็ดแทงกันให้น้ำเงี่ยนออกมาให้สนุกหีสนุกควย
“ที่ทำงานแม่เป็นไงบ้าง” ผมถามขึ้นในตอนที่กำลังเย็ดแม่ที่ก้มหน้าคุกเข่าให้ควยเสียบหอยจากทางด้านก้น อื้อๆๆ
“น่าเบื่อ มีแต่พวกหัวงู” แม่หันหน้าที่แดงระเรื่อยๆมาตอบ
“มีคนมาจีบแม่ด้วยหรือ” ควยกดแทงใส่หอยแม่มิดๆจนสุดควย ดันควยซ้าย กดควยขวา อ่าาาาาา ซี๊สสสส์
“มีสิ ขนาดรู้ว่าแม่มีผัวแล้วยังไม่เว้น” แม่เด้งตูดกดก้นสู้ควยที่แทงสวนเข้าหีแก อ่าาา อ่าาาา
“แล้วไม่ถูกใจแม่สักคนหรือ”
“ทำไม อยากให้แม่มีชู้อีกคนหรือ”
“มีอีกคน แบบนี้แม่ต้องเจอสองต่อหนึ่งสิ” ผมพูดแซว
“อะไรสองต่อหนึ่ง” แม่ทำหน้าสงสัย
“ก็ควยสองอันรุมเย็ดหีแม่รูเดียวนี่ไง” ควยสาวใส่หีแม่ยาวๆ จนแม่สะดุ้งเฮือกๆ
“บ้าคิดอะไร”

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8242
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: มาเที่ยวบ้านเพื่อน
« Reply #1 on: May 25, 2020, 09:15:30 AM »

  “แบบในหนังไงแม่นางเอกหนึ่งคนกับผู้ชายสองคน” ผมเด้งเอวใส่หอยแม่เร็วขึ้นๆ ในใจคิดภาพหากแม่โดนรุมแบบนั้นจริงๆคนมันส์ดีพิลึก
“คนเดียวแม่ก็จะแย่แล้ว สองคนนี่แม่คงโทรมแน่ๆ” หีแม่ขมิบเพิ่มความแน่นของช่องเสียวมากขึ้นอีก มือผมจับก้นแม่ไว้ ซอยควยใส่ ยิกๆๆๆ อู้ อ่าาาาาาาา อู้ อ่าาาาา
“แล้วต่อไปถ้าผมมีแฟน คงไม่มีเวลามาเอากับแม่ ถ้าแม่มีใครอีกคน ผมว่าก็ดีนะ”

“นี่กะยุแม่ให้มีผัวคนที่สามให้ได้ใช่ไหม” แม่ทำเสียงงอนๆใส่
ผมเริ่มรู้สึกว่าไม่พูดต่อดีกว่า เดี๋ยวแม่งอนจริงๆวันนี้จะอดน้ำแตกกันพอดี จับแม่เปลี่ยนเป็นท่านอนหงาย ค่อยจับขาแม่กางออกเปิดเห็นรูจิ๋มสีชมพูมีติ่งเนื้อสีคล้ำๆแพรมออกมา แม่เอานิ้วมาเขี่ยๆติ่งเนื้อนิ้วบดๆใส่ แกเกร็งกระตุกตัวสี่ห้าที ผมจับควยผมเสียบใส่เข้าไปใหม่ ควยลื่นมุดเข้าไปได้ง่ายพร้อมที่จะเด้งโยกควยใส่หีแม่อีกชุด แท่งเนื้อเลื่อนดันเข้าๆออกๆ หอยแม่ที่กำลังเครื่องร้อน
“พ่อคงไม่รู้เรื่องนี้นะครับ”
“ลองรู้สิ พ่อหัวใจวายตายแน่“
“พ่อคงเอาผมตายด้วยแน่ๆ ที่มาหาความสุขกับรูหวงห้ามของพ่อรูนี้” ควยมุดเข้าออกรูจิ๋มเอามือบีบก้นที่ยกลอยขึ้นมา ก้นแม่มันช่างเต่งตึงไม่ต่างกับของพวกสาวๆเลย
“เอาแม่ตายด้วยแหละ เล่นชู้กับใครไม่เล่น เล่นกับลูกตัวเอง”
“แต่ผมว่ามันก็เสียวตื่นเต้นดี ที่เป็นชู้แอบๆเอากับแม่แบบนี้”
“ชอบละสิ ได้เอาหีแม่ฟรีๆแบบนี้”
“ไม่ฟรีนะแม่ ผมต้องจ่ายเหมือนกัน”
“จ่ายอะไร”
“จ่ายน้ำเงี่ยนแตกใส่หีแม่ไง”
“บ้า ของแบบนั้นไม่ต้องจ่ายมาเลย เลอะรูหีแม่เปล่าๆ ”
เอวผมสั่นยิกๆ ส่งลำควยใส่หอยแม่เป็นระลอกๆ ป๊าบๆๆๆ จนแม่ร้องเสียวออกมาไม่เป็นภาษา อ่าๆๆ อู้ๆ อื้มมมมม
“อื้มๆๆ เร่งใหญ่เลยนะ น้ำจะแตกแล้วละสิ อู๊ยยย” แม่มองควยผมที่ซอยยิกๆใส่รูจิ๋มเหมือนรู้ทัน
“ครับแม่ อีกนิดๆ อีกนิดก็จะหลั่งแล้ว”
“แม่ก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน มาเลย เสร็จพร้อมกันเลยนะ อ่าๆๆ” นิ้วมือแม่มาคลึงๆใส่ติ่งเสียวไป รูหีก็โดนควยเย็ดเข้าเย็ดออกไป แม่หลับตาทำเสียงซี๊ดๆๆ อ่าาา
“แตกใส่หีเลยนะแม่ อ่าๆ”
“ทุกครั้งก็แตกใส่หีแม่นิ ยังมาขออีก อื้มๆ”
“อ้าวก็แม่บอกว่าเลอะเทอะกลัวว่าวันนี้จะไม่ให้”
“เลอะหีแม่ดีกว่า เลอะผ้าปูเตียงนะ แม่ขี้เกียจซัก”
ผมกระเด้าเร่งเครื่องใหย่ อื้อออ อื้อออ สุดท้ายควยกระตุกสองสามทีน้ำควยพุ่งออกมาแตกทะลักใส่ในหีแม่เข้าไปแล้ว ตัวผมเกร็งเฮือกๆ ปึ๊ดๆๆ ทุกหยาดหยดของของเหลวที่เต็มไปด้วยตัวอสุจิมันแตกออกมาขังคาอยู่ในหอยแม่เต็มๆ สุขสบายไปทั้งตัวและตามมาด้วยความหมดพลังกายค่อยๆเอนตัวลงนอนข้างๆแม่
“แม่เสร็จยัง” ผมถามเสียงหอบๆ
“อื้ม เสร็จก่อนลูกเสร็จอีก ” แม่ยิ้มให้อย่างหมดแรงเหมือนกัน ผมพร้อมค่อยๆหลับตามลงอย่างมีความสุขที่ได้เสร็จสมอารมณ์อยาก และค่อยๆพล่อยหลับไป

เช้าวันถัดมาผมต้องไปโรงเรียน เรียนน่าเบื่อเหมือนเคยไม่ค่อยมีอะไรพิเศษ พอช่วงโมงสุดท้ายเป็นวิชากิจกรรมอาจารย์ฝึกสอนก็ดันไปประชุมอีกเลยชวนไอ้ชาติโดดกำแพงหลังโรงเรียนกลับบ้าน ด้านหลังโรงเรียนเป็นทางรถไฟยาว ผมกลับไอ้ชาติรีบเดินพ้นกำแพงโรงเรียนไปกลัวใครจะมาเห็น สองข้างทางของริมทางรถไฟเป็นคูน้ำเล็กๆที่เต็มไปด้วยผักตบชวาและจอกแหน
“เฮ้ยมีกิ๊กด้วยหรือมึง” ผมดึงกระเป๋าตังค์ของไอ้ชาติออกมาเปิดดู
“ไม่ใช่โว้ยนั่นรูปดารา ไม่เคยดูหนังหรือไงมึง” ไอ้ชาติตอบ
“ไอ้สาดด นึกว่าแมร่งมีเด็ก กูก็ว่าสวยขนาดนี้ไม่มาเป็นเด็กมึงหรอกจะจบมอ ปลายแล้วยังหาแฟนไม่ได้อีกนะมึง แบบนี้เมื่อไหร่เย็ดหีจริงๆเนี้ย” ผมพูดเยาะเย้ย
“อย่าดูถูก ของแบบนี้กูทำประจำ” ไอ้ชาติเอามือมาพลักหัวผมทีนึง
“เฮ้ยกับใครวะ” ผมถามเพราะไม่เคยเห็นมันเคยบอกผมสักครั้งว่ามีแฟน
“…..” มันนิ่งๆ เหมือนคิดอะไรอยู่
“เป็นไรวะ มึงมีกิ๊กไม่เห็นต้องปิดกูเลย กูเพื่อนมึงนะโว้ย” ผมบอกไอ้ชาติ มันไม่เคยมีความลับอะไรกับผมอยู่แล้วเพราะสนิทกันมาตั้งแต่ ปอ สาม มีอะไรก็บอกกันเสมอ
“มึงปิดเป็นความลับได้หรือเปล่า” ไอ้ชาติทำหน้าตาจริงจัง
“เฮ้ยหน้ามึงซีเรียสหน้าดูเลย”
“ถ้ากูบอกมึงห้ามไปบอกให้เลยนะโว้ย”
“ได้สิวะ ทำอย่างกับไม่เชื่อใจกู กูเป็นเพื่อนมึงมากี่ปีแล้วยังไม่เชื่อใจกูอีกหรือ แต่ว่ามึงเอากับใครวะ กูอยากรู้จริงๆ”
“แม่กูวะ” มันหันมาตอบทำหน้าซีเรียส
“แม่มึง เอาจริงสิวะ อย่าล้อเล่น” ผมได้ยินแล้วอึ้งๆ
“เออ กูกับแม่กูเอง มึงว่าผิดหรือเปล่าวะ”
“เออ ไม่ผิดๆ มันเออ…มันไม่เห็นเสียหายอะไรนิ..” ผมคิดไม่ถึงจริงๆว่าไอ้ชาติก็มีเรื่องแบบนี้เหมือนกัน
“กูอยากเข้ามหาลัยเร็วๆวะจะได้ย้ายไปอยู่หอ” ไอ้ชาติก้มหน้าก้มตา มองหมอนรองรถไฟที่ผ่านไปทีละท่อนสองท่อน
“ทำไมวะ มึงไม่ชอบเอากับแม่มึงหรือ”
“กูชอบว่ะ ตอนเอากับแม่มันก็เสียวดี แต่พอกูเสร็จทีไร มันรู้สึกยังไงไม่รู้……..อือ มึงไม่เข้าใจหรอก”
“กูเข้าใจๆ มึงรู้สึกผิดละสิ อย่าคิดมากสิ…….อือ แล้วแม่มึงละ”
“แม่กูก็อยากเลิกทำ แต่พออยู่ใกล้ทีไร ก็ได้เสียกันจนได้” ไอ้ชาติหยิบก้อนหินบนทางรถไฟขึ้นมาสองสามก้อนโยนลงใส่กลุ่มจอกแหนแตกเป็นวงกระเพื่อมๆ
“บ่อยเปล่าวะ” ผมหันไปถามแบบอยากรู้จริงๆ
“บ่อยอะไร” ไอ้ชาติหันมาทำหน้างงๆ
“มึงกับแม่มึง เย็ดกันบ่อยหรือเปล่าวะ”
“อาทิตย์นึงก็หลายครั้ง”
“มิน่า ช่วงนี้มึงดูซูบๆ ฮ่าๆ” ผมเอามือพลักหลังมัน
“เฮ้ย เวลาเอากัน มันเหนื่อยจริงๆนะโว้ย” ไอ้ชาติทำหน้าตาเลิกลัก สงสัยมันเอากับแม่มันแบบสุดตัวกันแน่ๆ
ผมมองเห็นถนนใหญ่อยู่อีกไม่ไกลแล้ว หันหลังกลับไปดูเพื่อมีอาจารย์ตามมาแต่ก็ไม่มีใคร
“ไม่หาคนใหม่ให้แม่มึงละ” ผมหยิบก้อนหินขึ้นมาปาเล่นบ้าง
“กูก็อยากให้มี แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหน”
“ถ้าแม่มึงชอบเด็กๆ เอากูก็ได้ ฮ่าๆ” ผมพูดทีเล่นทีจริง
“……..” มันหันมามองหน้าผมเหมือนคิดอะไรหนักๆ “ถ้ามึงจะเอาจริง เดี๋ยวกูบอกแม่กูให้”
“เฮ้ยย กูพูดเล่น” ผมไม่นึกว่ามันจะกล้าให้ผมไปทำกับแม่มันจริงๆ
“แต่มึงต้องใช้ถุงยางนะ เดี๋ยวแม่กูท้อง” มันหันมามองหน้าผมจริงจังอีกครั้ง
“เอาจริงหรือวะ” ผมมองหน้ามันแบบไม่มั่นใจ
ผมกับไอ้ชาติเดินมาถึงถนนใหญ่แล้วผู้คนเดินเต็มไปหมด เลยต้องเปลี่ยนเรื่องคุยไปเป็นเรื่องอื่น

พอถึงวันเสาร์ไอ้ชาติก็โทรมาชวนผมไปบ้านมันบอกว่าแม่มันชวนผมไปนอนเล่นด้วย ผมรู้เลยทันทีว่าไม่ใช่ชวนไปนอนเล่นแล้วหละ เล่นเอาใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ มันชวนผมไปบ้านมันเพื่อเอากับแม่มันแน่ๆ ผมเคยเห็นแม่ไอ้ชาติหลายครั้ง แม่มันเปิดร้านขายของชำเล็กๆ อยู่ไม่ห่างจากบ้านผมนัก ผมปั่นจักรยานไปบ้านมันทันที ไม่เห็นหน้าบ้านเปิดก็แปลกใจเพราะปกติบ้านมันเปิดขายของทุกวัน ไอ้ชาติมาเปิดประตูให้ผม
“แม่มึงละ” ผมถามหาแม่มันทันที
“ไปร้านขายยาเดี๋ยวมา”
“ไม่สบายหรือ”
“เปล่าๆ ไปซื้อยาคุม”
ผมเดินเข้าไปในบ้านมันมองของที่วางอยู่บนชั้นที่เตรียมเอาไว้ขาย แฟ๊บ สบู่ ยาสีฟัน ของใช้จิปาถะ
“แม่มึงให้จริงๆหรือ” ผมถาม
“ให้สิ ก็เล่นลงทุนซื้อยาคุมทานเลย”
“ไม่ต้องใส่ถุงยางแล้วหรือ”
“แม่คงกลัวถุงยางแตกเหมือนคราวก่อน” ไอ้ชาติทำหน้าแหย๋ๆ
“เล่นเย็ดแม่มึงจนถุงยางขาดเลยหรือโห”
“ไม่รู้มันขาดได้ไงเล่นเอาแม่ตกใจเลย แกเลยบอกกินยาคุมดีกว่า” ไอ้ชาติมองซ้ายมองขวาหน้าประตูแต่ยังไม่เห็นแม่มันมา เลยให้ผมเข้าไปนั่งรอโต๊ะข้างในก่อน
บ้านไอ้ชาติเป็นลูกคนจีน ผมเห็นรูปเตี่ยมันแขวนอยู่บนผนังบ้าน เตี่ยมันตายไปนานแล้วที่บ้านก็เหลือแค่มันกับแม่มันเท่านั้น ผมมองรูปอื่นๆที่อยู่แถวนั้นก็เป็นรูปไอ้ชาติถ่ายคู่แม่มันตั้งแต่เล็กจนโต แม่ไอ้ชาติหน้าจีนๆ ตาชั้นเดียว ตัวก็เล็กนิดเดียวเทียบกับไอ้ชาติที่ตัวใหญ่กว่าตั้งเยอะ สงสัยเพราะเด็กรุ่นใหม่อย่างผม อาหารการกินพร้อมกว่าเลยสูงใหญ่กว่ารุ่นก่อน
แกร๊ก เสียงปิดประตูม่านเหล็กดังขึ้นพร้อมกับปิดม่านบังตา แม่ไอ้ชาติเดินถือห่อกระดาษเล็กๆเดินเข้ามา แกมองมาที่ผมทำหน้าอายๆ แม่ไอ้ชาติสูงคงไม่ถึงร้อยห้าสิบตัวเล็กกว่าที่ผมคาดไว้อีก แกหน้าอกแบนๆ ใส่เสื้อยืดลายดอกกางเกงขายาวสีน้ำตาล ดูท่าทางเรียบร้อยมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะทำเรื่องแบบนี้
“ขึ้นห้องกันเลยไหม” ไอ้ชาติออกปากชวน
“เดี๋ยวสิ ชวนเพื่อนลูกกินข้าวกันก่อนสิเดี๋ยวแม่ทำให้”
“มันไม่อยากกินหรอก มันอยากทำอย่างอื่นมากกว่า” ไอ้ชาติเอามือไปกอดตัวแม่แล้วหันมามองผม
“ทำอะไร” แม่ไอ้ชาติทำหน้าตาไม่รู้เรื่อง
“ก็ทำเรื่องเสียวบนเตียงนอนไง”
“ทะลึ่ง แต่ขอเป็นห้องลูกนะ ห้องของแม่แม่พึ่งจัดไป ไม่อยากให้เตียงยุ่งอีก”
ผมเดินตามไอ้ชาติกับแม่มันขึ้นบันไดไปชั้นสองมันเอามือจับๆก้นแม่มัน แต่แม่มันเอามือคอยปัดๆไว้เหมือนยังอายๆผมอยู่
พอเข้าไปในห้องนอนของไอ้ชาติ ที่รอบห้องมีรูปนักฟุตบอลติดอยู่เต็มไปหมด แม่ของไอ้ชาติรีบเดินไปปิดหน้าต่างและผ้าม่านจนห้องมืดลงถนัดตา
“แม่มึงนี่หมวยๆน่ารักดีนะ” ผมจ้องแม่ไอ้ชาติตาไม่กระพริบ ผิวแม่ไอ้ชาติขาวมาก จนอยากรีบเห็นตอนแกถอดเสื้อผ้าไม่เหลืออะไรสักชิ้นเร็วๆจริงๆ
แม่มันแกะที่รัดผมออก ผมยาวถึงกลางหลังก็สยายออกยิ่งทำให้ดูน่ารักกว่าเดิมอีก ถึงแม้จะมีรอยตีนกานิดๆแต่แม่มันยังดูดีอยู่มากๆ มิน่ามันถึงเอากับแม่มันบ่อย
“มึงจะเอาก่อนไหม” ไอ้ชาติถามผม
“เฮ้ย แม่มึงก็ให้มึงก่อนสิ” ผมยังประหม่าๆอยู่เลยยังไม่กล้าเริ่ม
ไอ้ชาติไปนั่งกับแม่มันบนเตียงและเริ่มจูบปากกัน มันเหมือนผู้ใหญ่กำลังจะฟันเด็กเลยเพราะไอ้ชาติทั้งตัวหนาและสูงกว่าแม่มันเยอะ ยังคิดไม่ออกจริงๆว่าควยมันจะเข้าไปในหีแม่มันได้ยังไง
ไอ้ชาติและแม่มันค่อยๆถอดเสื้อผ้าของกันและกันออก ผิวขาวนวลของแม่มันตัดกับสีผิวน้ำตาลเข้มของไอ้ชาติ ทั้งคู่หลับตาแลกลิ้นกันอย่างเสียวสยิว มือของมันแกะตะขอกางเกงแม่มันออกและรูดซิปกางเกงขายาวลง แม่ชาติไม่ได้ใส่ทั้งกางเกงในและยกทรงสงสัยเตรียมตัวพร้อมสำหรับสิ่งนี้แน่ๆ ควยผมชี้แข็งกับภาพที่เห็นมันโชคดีอะไรของผมอย่างนี้ที่ได้มาเห็นแม่ลูกคนอื่นกำลังจะเอากันต่อหน้า ผมเอามือล้วงเข้าไปในกางเกง ชักว่าวเสียวตามไปด้วย
“ไม่อายหรือที่แก้ผ้าต่อหน้าเพื่อนหน่ะ” แม่ชาติมองดูไอ้ชาติที่ตอนนี้ถอดเสื้อผ้าออกไปหมดแล้ว ควยมัน
“เป็นผู้ชายจะอายทำไม แล้วแม่หละ อายป่ะที่จะโดนผมเอาควยเย็ดใส่หีต่อหน้าเพื่อน” ไอ้ชาติเอาควยไปจ่อๆแถวปากหีแม่มันแล้ว
“อายสิ ใครจะไม่อาย” แม่ไอ้ชาติเอียงๆหน้ามามองผมที่ตอนนี้ควักควยออกมาชักนอกกางเกงแล้ว
“ของเพื่อนลูกพอๆกับของลูกเลยนะ” ตาแม่ชาติมองมาที่ท่อนเอ็นแข็งที่กำลังเงี่ยนจัดของผม
“ผมว่าของผมใหญ่กว่านะ”
“งั้นเดี๋ยวให้แม่โดนทั้งสองท่อนแล้วจะบอกให้นะว่าของใครใหญ่กว่า” แม่ไอ้ชาติค่อยๆดึงเอวไอ้ชาติดันหำแข็งเข้าหีแก แม่ชาติหลับตาปี๋ดูเหมือนทรมารนิดๆกับการโดนควยเย็ดเข้าใส่หีแก แต่สักพักก็ถอนหายใจเฮือกๆ ผมเห็นควยไอ้ชาติมุดเข้าไปในหีแม่มันเกิดมิดลำ ไอ้ชาติก้มมองดูอย่างพอใจแล้วก็เริ่มโยกใส่ๆเนิบๆ อื้อๆๆ ไม่น่าเชื่อว่าหีเล็กๆอย่างนั้นจะอมควยแท่งใหญ่ๆได้ผมเดินเข้าไปยืนดูใกล้ๆเลยคราวนี้
“เสียวแม่ ฟิตเหมือนเดิมเลย อื้มๆๆ” ไอ้ชาติพูดเสียงกะเส่า
“คิดจะรุมแม่กันหรือเปล่าเนี้ย” แม่ไอ้ชาติที่ตัวโยกตามแรงเย็ดเอียงหน้ามามองผม
“แล้วแม่อยากโดนรุมหรือเปล่า” ควยไอ้ชาติกดใส่หีมิดๆ
“รุมก็ได้มั๊ง แม่คงรับได้แหละ” แม่ชาติมองควยผมอย่างใคร่อยากเหมือนตื่นเต้นที่ได้เห็นควยใหม่ที่กำลังอยากร่วมพิศวาสทางเพศกับหอยแก
“แล้วแม่ทานยาคุมยัง” ควยไอ้ชาติดันเข้าหีแม่มันเร็วขึ้นๆ
“ทานแล้ว ไม่ทานได้ไง เดี๋ยวท้องกันพอดี”
“นั่นสิ วันนี้แม่ต้องเจอน้ำตั้งสองน้ำ แม่ท้องขึ้นมาไม่รู้ว่าเป็นลูกผมหรือลูกเพื่อนผม”
ผมทนไม่ไหวแล้วกับแม่ลูกคู่นี้แก้ผ้าตัวเองออกหมดรีบขึ้นไปบนเตียงร่วมด้วย
“จะรุมแม่ยังไง แม่มีแค่หีเดียวนะ เข้ามาพร้อมกันสองควยไม่ได้หรอก” แม่ไอ้ชาติถามขึ้น
“ให้เพื่อนเอาหีแม่ก็ได้ ส่วนผมให้แม่อมควยให้ไง” ไอ้ชาติถอนควยออกจากหีแม่มัน เห็นจิ๋มกลวงโบ๋ที่เพิ่งถูกการเบิกร่องรอการเจอควยท่อนใหม่เอี่ยมเสียบเข้าแทนที่
ผมรีบเข้าแทนตำแหน่งของไอ้ชาติ เอาหัวควยไปทิ่มปากหีทักทาย แม่ไอ้ชาติดันตัวขึ้นมาดูควยผมที่ค่อยๆเสียบแทงเข้าไป แกตัวเกร็งเฮือกๆ ร้องอู๊ยๆออกมาแล้วแกก็เอานิ้วมาแบะจิ๋มแกให้กางออกเหมือนควยผมจะเข้าหีแกยากกว่าของลูกชายแกเยอะเลย สงสัยจะเป็นควยผมซะมากกว่าที่ใหญ่กว่าไอ้ชาติมองดูอย่างชอบใจ มันดูเงี่ยนจัดที่เห็นแม่มันถูกผมเย็ด มือมันสาวว่าวควยมันไปมองหีแม่มันค่อยๆถูกควยผมเย็ดแทงเข้าไปทีละนิดๆ อื้อๆๆ
“เบาๆ เอาควยเข้าหีแม่กูเบาๆเดี๋ยวแม่กูเจ็บ” ไอ้ชาติมองอย่างช่วยลุ้นเต็มที่
“ทำไมฟิตจังวะ นี่หีแม่มึงหรือหีเด็กประถมวะ เล็กคับสุดๆเลยวะ” ผมกับแม่ชาติต้องช่วยกันประคับประครองหีกับควยขยับส่ายเอวกันไปมาเพื่อให้หีกับหำให้มันเข้ากันให้ได้ ใช้เวลาอยู่สักพักกว่าจะแทงเข้าไปมิดด้ามได้
“เป็นไง หีแม่กู ถูกใจมึงละสิ” ไอ้ชาติเอาหมอนมาหนุนให้แม่มันนอนสบายๆ
ผมเริ่มโยกควยใส่หีที่สองในชีวิตที่เคยได้เย็ด ต้องบอกตามตรงว่าอิจฉาไอ้ชาติมากที่ได้เย็ดหีแบบนี้มันบีบรัดแน่นแทบจะเรียกน้ำกามให้หลั่งไหลออกมาได้ทุกวินาที เอวผมเด้งกระเด้าใส่อย่างชอบใจ จับขาแม่ชาติกางออกให้เสียบเข้าเสียบออกได้สะดวก ปึ๊บๆๆๆๆ หากใครเอากล้องวีดีโอมาถ่ายหว่างขาผมที่มีควยที่เสียบหอยแม่เข้าๆออกๆอยู่ตอนนี้คงคิดว่าผมกำลังพรากผู้เยาว์อยู่แน่ๆ
“มันส์ไหมหีรุ่นแม่แบบนี้” แม่ชาติถามผมมา
“มันส์ครับ ชอบมากๆ มันส์มากๆ อู๊ยยย ซี๊ดดดดส์”
ไอ้ชาติเอาควยที่เพิ่งเสียบหีแม่มันหยกไปจ่อที่ริมฝีปากแม่มัน แล้วกดควยใส่ปากเข้าไปให้แม่มันอมดูดควยให้อย่างไม่รังเกียจ มันเงยหน้าหลับตาขึ้นเพดานด้วยความเสียว เสียงปากดูดควยมันดังจ๊วบๆๆๆ ปลายลิ้นแม่ไอ้ชาติยังเอามาตบใส่หัวดอมันหลายครั้ง ส่วนท่อนล่างก็โดนควยผมเด้า ปั๊บๆๆๆๆ อู้ๆ
“ดูดหัวควยเยอะๆเลยแม่ อื้มๆๆ แบบนั้นๆ”
ไอ้ชาติดันควยเข้าไปในปากแม่มันมิดๆ ซอยควยเล่นกับปากและมองมาตรงที่หว่างขาแม่มันที่มีท่อนเอ็นผมที่ซอยใส่หอยแม่มันยิกๆๆ อื้อๆๆๆ ผมทั้งเด้งทั้งเด้าไม่ยั้ง อ่าๆๆๆ
แม่ไอ้ชาติเปลี่ยนจากใช้ปากมาใช้มือกับควยไอ้ชาติแทน เงยหน้ามาเด้งเอวสู้กับควยผม อึ๊ดๆๆๆ ผมแทงกดสู้ไป อ่าๆๆๆ อึ๊ด อ่า อึ๊ด อ่า จนแม่ไอ้ชาติทนไม่ไหวดันตัวขึ้นมาแล้วให้ผมนอนลง แกเปลี่ยนมาขึ้นขย่มควยผมเองเลย นั่งขย่มตอแท่งแข็งดันตัวขึ้นๆลงๆหลายสิบที อ่าๆๆๆๆๆ ผมเอามือไปลูบนมที่อูมๆออกมานิดๆของแกแต่หัวนมแกใหญ่มาก สงสัยคงเพราะโดนชาติดูดตอนเด็กๆแน่ๆ
“ขอแม่เสร็จก่อนนะ” แม่ชาติบอกมาจากหน้าตาที่เกร็งสุดขีด
“ครับได้ครับ”
แม่ชาติเด้งเอวบดหีใส่ควยผมใหญ่ ปึ๊บๆๆๆ แกคงถูกใจควยผมไม่น้อย แท่งดอถูกบดเบียดกดหีใส่แรงลงมา อื้ออออ อื้อออออ ซี๊ดดส์
“เพื่อนลูกนี่ เอาด้วยมันส์จัง แม่จะไม่ไหวแล้วนะ อ่าๆๆ” แม่ชาติบอกมาเสียงสั่นๆ แล้วหันไปมองไอ้ชาติที่นั่งสาวว่าวอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่ข้างๆ
ป๊าบๆๆๆ เสียงเนื้อหว่างขาที่กระแทกลงมาอย่างไม่ยั้ง อ่าๆๆๆ แก้มแม่ไอ้ชาติแดงจัดตัดกับผิวขาวๆของแก ดูเซ็กซี่มากๆ ผมเผ้าสบัดไปมาตามแรงโยกเย็ดของแก ผมจับก้นแกช่วยดันช่วยโยกหีใส่ควยเต็มที่ อื้ออออออๆๆ มองเห็นหีแม่ไอ้ชาติดันหน้าดันหลังเป็นจังหวะๆ เร็วขึ้น แรงขึ้น ดันหีใส่เร็วขึ้นอีก ผมเด้งรับแรงขึ้นอีกด้วย อ่าๆๆๆๆ
“อื้มมมมมมมมมมมม” เสียงแม่ชาติร้องเสียงหลงยาวออกมา แล้วตัวแกฟุบตัวก็ช้าลงๆ หายใจเร็วและแรงมากๆ
“เสร็จแล้ว…..ฮื้อๆ… เสร็จแล้ว ….ฮื้อ..แม่เสร็จแล้ว” แม่ไอ้ชาติเอนตัวลงนอนอย่างหมดแรง

ผมกับไอ้ชาติได้แต่เล่นควยตัวเองไปก่อนรอให้แม่มันหายเหนื่อย

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8242
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
Re: มาเที่ยวบ้านเพื่อน
« Reply #2 on: May 25, 2020, 09:15:47 AM »
ผมมองร่างอันแสนขาวสวยของแม่ไอ้ชาติที่นอนหอบอยู่บนเตียง มองดูท้องของแกที่มีลายแตกเป็นริ้วๆหลายเส้น คงเป็นตอนที่แม่ไอ้ชาติตั้งท้อง หน้าท้องแกคงขยายทำให้ผิวออกมาเป็นแบบนี้ ผมเอามือลูบหน้าท้องแก
“รอยตอนตั้งท้องชาติมัน มันตัวโตมากเลยเล่นเอาแม่ท้องโย้เลยตอนนั้น” แม่ไอ้ชาติพูดขึ้น
“ก็ตัวมันยังกับควายหนิครับ” ผมเลื่อนมือไล่ตามแนวรอยแตกของผิวลงมาทางเนินนูนด้านล่าง
“เวลามันทำแม่ก็แรงเยอะเหมือนควาย ชอบดันกระดอใส่รูแม่จนท้องจุกหลายครั้งเลย” แม่ไอ้ชาติหันไป
มองหน้าไอ้ชาติที่นั่งอยู่ตรงหัวแก
“ก็ของผมมันใหญ่นิ แล้วหอยแม่ก็เล็กนิดเดียวเอง ไม่จุกให้มันรู้ไป” ไอ้ชาติพูดไปชักว่าวไปด้วย
“ของเพื่อนลูกใหญ่กว่าอีก แต่ไม่เห็นต้องเอาแรงๆแบบลูกเลย”
“อ้าวเห็นควยอื่นดีกว่าควยผมไปซะละ รู้งี้ไม่ชวนมันมาก็ดี”
“แหมงอนเป็นเด็กไปได้” แม่ไอ้ชาติเอามือไปรูดควยเขย่าเรียกน้ำว่าว โอ๋ๆ มัน
“ผมหิวน้ำเดี๋ยวลงไปเอาน้ำก่อนนะแม่” ไอ้ชาติลุกขึ้นเดินโทงๆลงไปชั้นหนึ่ง
แม่ไอ้ชาติดันตัวขึ้นมาและมองมาทางผม
“ชอบไหมมีอะไรกันหลายคนแบบนี้” แม่ไอ้ชาติถามผมขึ้นมา
“ชอบครับ เสียวดีครับ อยากทำต่อเร็วๆจัง” นิ้วผมแยงเข้าไปในหอยแม่ไอ้ชาติบ่งบอกถึงความต้องการที่จะได้ร่วมเพศกับหอยแสนมันส์รูนี้ต่อ เอานิ้วแทงจึ๊กๆๆ
“ติดใจของคนแก่แล้วละสิ งั้นมาต่อเลย ไม่ต้องรอชาติมันหรอก” แม่ไอ้ชาติดึงตัวผมนอนทาบไปบนร่างแกแล้วจับควยผมไปป้วนเปี้ยนแถวหีแล้วจับหัวดอกดใส่หีแกเข้าไปอีกรอบ ควยถูกจิ๋มรัดแน่นสุดๆอีกเที่ยว ดันควยเข้าไปในร่องเสียวคราวนี้ก็ยังยากลำบากอยู่ดี คิดว่าจะเข้าง่ายแล้วแต่ไม่ง่ายเลย ร่องหียังตึงฟิตเปี๊ยะๆไม่ยอมให้ควยผ่านเข้าไปสำเริงสำราญกับโพรงน้ำสวาทของแกได้สะดวก หัวควยดันซ้ายดันขวาพาท่อนรักเข้าไปในช่องคลอดที่ไอ้ชาติเคยผ่านออกมาตอนมันแรกเกิด มันช่างเป็นความรู้สึกที่พิเศษอะไรอย่างนี้ที่ได้ร่วมเดินทางมาในช่องหีเดียวของเพื่อนสนิทที่ใช้ผ่านออกมาลืมตาดูโลก อื้อออ…..อื้ออออ…….อื้ออออ ซี๊ดดดดดดส์
“มิดยัง” แม่ไอ้ชาติถามพร้อมกับช่วยดันหีสวนควยมา
“อีกนิดครับ อึ๊ด….อึ๊ด” ควยดันเข้ามาจนสุดช่องสวรรค์ ผมค่อยๆเอามือดันพื้นเตียงขึ้นมามองท่อนล่างแทบไม่น่าเชื่อว่าควยผมจะเข้าไปได้มากถึงเพียงนี้ ร่องเสียวของแม่ไอ้ชาติอมควยได้เยอะขนาดนี้เลยหรือ
“มิดจู๋แล้วครับ” ผมมองหน้าขาวๆแก้มแดงๆของแม่ไอ้ชาติที่ยิ่งมองยิ่งน่าพิศวาท แกเห็นผมจ้องเขม็งใกล้ๆแกคงอายเอียงหน้าหลบๆสายตาผม
“มิดแล้ว แล้วจะทำอะไรต่อ ก็ทำสิ” แกพูดแบบเขินๆ
ผมยิ้มเขินๆตอบ พร้อมดึงควยขึ้นมาแล้วดันลงไปในรูหีใหม่ ดึงควยขึ้นมาอีก เสียบดันลงไปใหม่ ควยเลื่อนเข้าเลื่อนออกหีที่เริ่มคุ้นหน้าอย่างชอบใจ ตัวแม่ไอ้ชาติขยับตามแรงเย็ดของควย ตัวแกเล็กมากเสียบหีแกทีตัวแม่ไอ้ชาติขยับทีจนผมไม่กล้าทำแกแรงๆ
“เย็ดแม่แรงกว่านี้ก็ได้นะ” แม่ไอ้ชาติบอกมา คงเห็นว่าผมเย็ดแกแบบเกรงใจ
“แต่ผมกลัวแม่เจ็บครับ” กดควยใส่หอยหนักขึ้นอีกนิด
“ถ้าแม่เจ็บเดี๋ยวบอกเองนะ ทำมาเลย”
ผมกระเด้ารูหอยแกแรงขึ้นอีก ใส่พลังควยเข้าไป ควยเสียบหอยแกหนักขึ้นๆ อื้อ……..อื้ออออ…..อื้มมมม จนเตียงไม้ห้องไอ้ชาติมีเสียงเอี๊ยด เอี๊ยด ตัวแม่ไอ้ชาติขยับตามแรงเย็ดอย่างรุนแรง แต่แกก็ไม่ได้บอกให้ผมลดแรงลงเลย แกคงเคยถูกไอ้ชาติเย็ดด้วยแรงขนาดนี้มาแล้ว เสียงเตียง เอี๊ยดดอ๊าาด เอี๊ยดดอ๊าดดด ผสมกับเสียงกระเด้าหี ปั๊บๆๆๆ อ่า…..อ่า……อ่า ซู๊ดดด ซู๊ดด หน้าตาผมเกร็งไปหมด กัดฟันกรอดๆอย่างเมามันส์กับการแทงเย็ดหีแม่เพื่อนตัวเอง ผมกำลังเย็ดเมียคนอื่นอีกแล้ว กลายเป็นชู้ของคนที่เป็นทั้งเมียทั้งแม่ของผม มันช่างเสียวท่อนควยดีอะไรอย่างนี้นะ ผมชักติดใจกับหีของคนวัยกลางคนของแม่ไอ้ชาติอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว
“เสียวตึงปากมดลูกจริงๆ แรงไม่น้อยไปกว่าชาติเลยนะเรา” แม่ไอ้ชาติเอามือจับก้นผมไว้แล้วดันหอยขึ้นมารับทางเย็ดแทง
“ชาติก็เอาแม่แรงๆ แบบนี้หรือ”
“อือ บางทีแรงกว่านี้อีก”
“โห”ไม่น่าเชื่อว่าไอ้ชาติจะทำกับแม่มันได้ถึงขนาดนี้ มิน่ามันถึงบอกว่า เวลาเอากันมันเหนื่อยมากๆ แต่ผมก็ไม่ได้เพิ่มแรงการเสียบหอยไปมากกว่านี้แล้ว แค่นี้มันก็เสียวสุขควยแบบสุดๆ ผมแทงบดควยใส่หีอย่างช่ำชองมากขึ้น
“แล้วจะไหวหรือครับ เดี๋ยวผมเสร็จแม่ต้องโดนไอ้ชาติเย็ดต่ออีก ” ผมถามด้วยความเป็นห่วง
“คงต้องไหวแหละ ไม่งั้นชาติน้อยใจแม่ตาย ให้คนอื่นเย็ดแต่ลูกชายไม่ได้เย็ด”
ผมชักหลงไหลแม่ของไอ้ชาติแล้วสิ แกช่างรักลูกของแกจริงๆ ผมค่อยๆก้มลงไปจูบปากแก แกเอนหน้าหลบนิด ผมเอียงหน้าตามเอาปากไปประกบริมฝีปากอันนิ่มนวลของแก แม่ไอ้ชาติเหมือนยังไม่พร้อมที่มีคนอื่นมาจูบแกเม้มๆปากไว้ยังไม่ยอมแลกจูบทันที ผมเลื่อนมาเป็นหอมแก้มขวาไล่หอมเรื่อยๆลงไปถึงซอกคอ ดูแกเสียวสยิวไปทั้งตัว อื้มมมมมม ผมเลื่อนมาจูบปากแกใหม่อีกครั้งคราวนี้ต่างคนต่างบดริมฝีปากใส่กัน ดันลิ้นเข้าไปในช่องปากเล็กๆของแกจนสัมผัสกับแผ่นลิ้นที่ดันลิ้นผมตอบกลับมา ปลายลิ้นชนทักทายกัน ลมหายใจแม่แม่ชาติแรงขึ้นๆแกคงตื่นเต้นไม่น้อยไปกว่าผม ท่อนล่างกระเด้ากัน ปั๊บๆๆ ควยแยงรูหอยแกอย่างไม่หยุดหย่อน ผมรู้สึกว่าเวลามันหยุดนิ่งลง กลายเป็นเวลาแห่งความสุขของหีแกกับควยผม เนื้อสัมผัสเนื้อ ลิ้นสัมผัสลิ้น ผนังหีสัมผัสกับเนื้อควย ตอนมันสวรรค์ดีๆนี่เอง
“อ่า………” ผมดึงหน้าขึ้นมา มองหน้าแม่ไอ้ชาติที่ดูเหมือนยังอยากจูบกับผมต่อ ตาแกมองมาที่ผมอย่างต้องการ
“ถามอะไรบางอย่างได้ไหมแม่”
“ถามอะไรหรือ” แม่ไอ้ชาติทำหน้าสงสัย
“แม่กับชาติเอากันมานานหรือยังครับ” ผมถามไปตรงๆ
แม่ได้ชาติทำหน้าคิดๆ เหมือนระลึกความหลังที่ยาวนาน
“ก็ตั้งแต่ชาติอยู่ ปอ หก มั้ง แม่จำไม่ค่อยได้แล้ว”
“โห ตอนอยู่ประถมเลยหรือครับ” ผมอึ้งๆที่รู้ว่าไอ้ชาติทำเรื่องเสียวหีเสียวควยกับแม่มันมานานมาก
“แล้วมันเกิดขึ้นได้ยังไงครับ แบบว่าทำไมชาติถึงเอาแม่ได้”
“ตอนนั้นชาติมันชอบมาขอนอนห้องนอนเดียวกับแม่ แม่ก็ไม่ได้คิดอะไร ชาติเอาเข้าจับๆลูบๆแม่ตอนนอน กางเกงนอนแม่หลุดเกือบทุกวันเพราะชาติเนี้ยแหละ”
“มันใจกล้าจัง” ผมทำตาโตที่ได้ยินประวัติไอ้ชาติตอนเด็ก
“กล้ามาก กล้าถึงขนาดเอาจู๋มาเสียบจิ๋มแม่ทำเมียเลย”
เสียงเปิดประตูเข้ามา ไอ้ชาติเข้ามาในห้องเห็นผมกำลังกระเด้าแม่มัน มันถือขวดน้ำเปล่าอยู่ในมือแล้วยกจิบครั้งนึง
“อึดนี่หว่า นึกว่าแป๊บๆจะน้ำแตกซะอีก” มันมองมาตรงท่อนล่างของผมที่ยังเสียบคาอยู่ในหีแม่มัน ผมยิ้มๆบดควยใส่หีแม่มันโชว์มันว่าติดใจจิ๋มแม่มันขนาดไหน
“ไม่เหมือนชาติเลย ตอนจู๋เข้ามาในรูแม่ครั้งแรก แป๊บเดียวน้ำแตก” แม่ชาติหันไปมองไอ้ชาติเหมือนจะหัวเราะๆออกมา
“แม่นั้นมันตอนผมเป็นเด็ก”
“น้ำมันแตกเร็วมากเลยหรือครับ” ผมถามแม่ไอ้ชาติ
“เข้าไปไม่ถึงยี่สิบวิมั้ง กระเจี๊ยวก็กระตุกน้ำพุ่งใหญ่เลย แม่ยังขำไม่หาย” แม่ไอ้ชาติพูดเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาอย่างนั้นแหละ เป็นผมก็คงแป๊บเดียวเหมือนกัน
“แตกในเลย ไม่กลัวท้องกันหรือ”
“ตอนนั้นกูสิบกว่าขวบเอง หมอยยังไม่ขึ้นสักเส้น จะท้องได้ไง ” ไอ้ชาติขึ้นมาบนเตียงเอาควยไปจ่อริมฝีปากแม่มันแล้ว แม่ไอ้ชาติก็อ้าปากอมควยให้อย่างรู้งาน ไอ้ชาติเด้งเอวเบาๆหาความสุขให้กับควยกับรูบนใบหน้าของแม่มัน ควยเสียบเข้าเสียบออกริมฝีปากเรียวสวยอย่างช่ำชอง ทั้งรูบนรูล่างเต็มคับไปด้วยลำควยเด็กหนุ่ม
ควยผมกำลังลื่นได้ที่เลย เย็ดหีแม่ไอ้ชาติได้อย่างไม่ติดขัด ยิ่งเย็ดยิ่งเสียว ควยไหลเข้าไหลออกหีแม่มันไปดูควยไอ้ชาติมุดปากแม่มันไป แม่ไอ้ชาติที่เก่งจริงๆที่สามารถส่งความสุขให้กับควยสองแท่งได้พร้อมๆกันแบบนี้
“เดี๋ยวก็แตกใส่ปากแม่มึงหรอก”
“มึงก็รีบเสร็จสิวะ กูก็อยากเย็ดหีแม่กูจะแย่แล้ว” มันมองมาตรงควยผมที่สุขสำราญกับการมีเพศสัมพันธ์กับแม่มัน ปั๊บ ๆๆๆ ลำจรวดที่มันย่องมีน้ำเมือกเคลือบไปทั้งท่อนที่อีกไม่นานก็คงถึงเวลาจุดระเบิดพ่นน้ำรักใส่ผู้ให้กำเนิดเพื่อนผมแน่ๆ
“เสียวควยอะไรอย่างนี้ อื้อๆๆ” ดันควยใส่หอยแม่ไอ้ชาติมิดๆ
“ขยิบหีสิแม่ มันจะได้เสียวขึ้นอีก” ไอ้ชาติบอกแม่มัน
หน้าท้องแม่ไอ้ชาติเกร็งๆตามมาด้วยร่องหีที่ขยับตอดรัดแน่นขึ้นมา แท่งจรวดวัยรุ่นที่กำลังโบยบินอยู่ในรูหีฟิตเปี๊ยอย่างสุขกระเจี๊ยว เย็ดแทงอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมจับขาแม่มันขึ้นมาฟาดบ่าแล้วดันตัวกดควยใส่ร่องหอยน้ำกามนี้อย่างชอบใจสุดๆ เสียงควยแทงหี ปั๊บ….ปั๊บ……ปั๊บ อื้ออออออ ซี๊ดดดดดส์ ….ไอ้ชาติเหมือนรู้ว่าผมจะเสร็จ มันถอนควยออกจากปากแม่มัน มาจ้องมองหีที่กำลังจะถูกควยผมพ่นน้ำเงี่ยนใส่รูหี แม่ไอ้ชาติก็ดันตัวขึ้นมาดูด้วย สายตาทั้งคู่จ้องมาที่ควยที่ซอยยิกๆใส่หีรัวๆ อื้อๆๆๆ
“อ่า อ่า อ่าาาาาาาาาาาา” น้ำรักถึงจุดระเบิด สายน้ำเงี่ยนทยานพุ่งใส่รูเสียวแบบเต็มๆ ควยกระตุกแรงๆหลายครั้ง ปริ๊ดดด ปริ๊ดด ปริ๊ด มันสุขปนเสียวท่ามกลางความเหน็ดเหนื่อยแบบสุดๆ………เฮ้อ…….เฮ้อ…..ตัวผมค่อยๆอ่อนระทวยลงนอนแผ่อยู่เตียง หอบกินยิ่งเหมือนเพิ่งวิ่งร้อยเมตรมาสุดชีวิต
“ไอ้เหี้ย เต็มหีแม่กูเลย” ไอ้ชาติก้มมองไปดูหีแม่มันที่เต็มไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นเหนียวๆ ที่เพิ่งส่งผ่านจากในตัวผมไปอยู่ในรูหอยแม่มัน
“แมร่ง ถ้าแม่กูไม่แดกยาคุม มึงทำแม่กูท้องแน่ๆ เล่นปล่อยน้ำซะเต็มร่องแม่กูซะแบบนี้” ผมหันไปมองน้ำว่าวที่ไหลย้อยจากปากหีลงมาหกเลอะเทอะผ้าปูที่นอน
“หยิบทิชชู่ให้หน่อยลูก” แม่ไอ้ชาติบอก แต่ไอ้ชาติเหมือนไม่ได้ยิน มันเอาควยมันมาประจำตำแหน่งรูหีที่เต็มไปด้วยน้ำรักของผมแล้ว
“ไม่เช็ดก่อนหรือ รูแม่มีแต่น้ำเพื่อนลูกนะ” แม่ไอ้ชาติมองหน้าไอ้ชาติที่กำลังอยากเย็ดหอยแม่มันเต็มที่
“ไม่ต้องก็ได้ ผมรอไม่ไหวแล้วแม่ ” มันดันควยเข้าไปในหีแม่มันเข้าไปแล้ว ตัวมันทาบไปบนตัวแม่มันเด้งควยใส่หีแม่มัน ป๊าบ ๆ ๆ ๆ ผมหมดแรงได้แต่หลับตาฟังเสียงควยกระทบหี ปึ๊บ ๆ ๆ อ่าา แม่ครับ แม่ครับ อ่าาาาาา เสียงไอ้ชาติที่กำลังกระเด้าหอยแม่มันดังไปทั้งห้องนอน ควยมันคงกำลังเย็ดซอยใส่หีที่เต็มไปด้วยน้ำกามผม มันคงลื่นควยมันน่าดู โอ๊ยยย แม่ โอ๊ยยยย แม่ครับ …..อ่าาาา ซีดดดส์ อ่าซีดดส์ เสียงแบบนี้เกิดขึ้นอยู่นานเท่าไหร่ผมจำไม่ค่อยได้ เรียวแรงผมไม่มีเหลือแล้วผมกำลังเหมือนจะหลับแต่แล้วก็ได้ยินเสียงสุดท้าย
“แตกแล้วแม่ อ่าๆ” ผมหันไปมองหว่างขาแม่ไอ้ชาติด้วยสติที่เลือนลางมันดึงควยออกจากหีแม่มันที่มีน้ำควยมันทลักใส่ไปอีกน้ำ รอบรูหีแม่มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเสียวๆเต็มไปหมด ผมทนไม่ไหวแล้วหลับลงไปในที่สุด

ผมตื่นขึ้นมาอีกทีตอนเกือบหนึ่งทุ่ม เห็นไอ้ชาติหลับอยู่เหมือนกันผมใส่เสื้อผ้าแล้วลงมาชั้นล่าง เห็นแม่ไอ้ชาติกำลังเปิดร้านขายของอยู่ ผมยิ้มให้แบบเขินๆ
“จะกลับแล้วหรือ” แม่ชาติทัก
“ครับผม เดี๋ยวกลับดึกที่บ้านจะเป็นห่วง”
“งั้นรีบกลับเถอะ” แล้วแม่ไอ้ชาติก็จัดของต่อไหมเหมือนเรื่องที่เพิ่งผ่านไปเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนั้นแหละ

ผมเดินกลับบ้านอย่างสบายเนื้อสบายตัวเป็นที่สุด คิดในใจว่าเมื่อไหร่จะได้กลับมาเที่ยวบ้านไอ้ชาติใหม่นะ