ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

โชว์ลุงข้างบ้าน
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8242
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
โชว์ลุงข้างบ้าน
« on: May 18, 2020, 11:01:32 AM »

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆทุกคน อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าช่วงนี้เชื้อโควิด-19กำลังระบาด มุกก็ไม่ได้ออกไปไหนเลย อยู่บ้านก็เล่นเกม ดูหนังฟังเพลงไปเรื่อยๆจนจะเริ่ม
เบื่อ ช่วงนี้อากาศก็ร้อนมาก บางวันดีหน่อยตรงที่ว่ามีฝนตกแต่ก็เย็นแค่แป๊ปเดียว ลืมบอกไปว่ามุกลาออกจากงานแล้วกะว่าจะหางานใหม่แต่เพราะมีเรื่อง
โควิดระบาดทำให้มุกต้องอยู่บ้านไปยาวๆและทั้งวันมุกก็อยู่บ้านคนเดียวส่วนพ่อก็ต้องไปทำงานเหมือนเดิมแต่พ่อขับรถไปส่วนแม่ก็ยังอยู่กับยายไม่ได้กลับมา
วันไหนอากาศร้อนมากมุกก็เปลือยทั้งวันเลยแต่ถ้าวันไหนฝนตกอากาศเย็นหน่อยก็จะใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียวไม่ใส่ยกทรงกับกางเกงใน  แล้วเมื่อวันก่อนมุกฝัน
ว่ากำลังเย็ดกับลุงใหญ่ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงฝันแบบนั้นไปได้ทั้งที่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว  วันนั้นมุกเงี่ยนอยากโชว์แต่ไม่รู้จะทำยังไงออกข้างนอกก็ไม่ได้ก็เลยคิด ว่าจะโชว์พนักงานส่งอาหาร  มุกก็เลยใช้บริการส่งอาหารของแอพหนึ่ง  พอพนักงานมาส่งมาถึงมุกก็ลงมารับแต่ถ้าจะให้แก้ผ้าโชว์มันก็ดูจงใจมากไปหน่อย มุกก็เลยใส่เสื้อยืดยาวแค่เอวไม่ใส่กางเกงใส่กางเกงในสีแดงบางๆเอาให้เห็นขนหมอยชัดๆ  พอคนส่งอาหารเห็นมุกเท่านั้นแหละถึงกับตาโตเลย เห็นเขามือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูกเลยแต่รู้สึกว่าโชว์แค่นี้ไม่ได้ทำให้มุกหายเงี่ยนเลย  ที่นี้มุกก็คิดว่าจะโชว์ลุงข้างบ้านสักหน่อย  ถึงตรงนี้มุกขออธิบายหน่อยนะว่าทำไมต้อง เป็นลุงข้างบ้าน ลุงข้างบ้านคนนี้แกเป็นช่างแต่ช่างด้านไหนมุกก็ไม่รู้เหมือนกันแต่แกอยู่คนเดียว แกทำได้หลายอย่างแต่ที่บ้านมักจะเรียกแกมาซ่อมไฟบ่อยๆ ที่นี้เวลาที่แกเห็นมุก แกมักจะชอบมองนมของมุกบ่อยๆจนบางครั้งมุกรู้สึกรำคาญ แกเป็นคนรูปร่างอ้วนใหญ่แต่ไม่ได้หล่อเข้มแบบลุงใหญ่ ถ้าใครจำได้ว่าเรื่องก่อนหน้าที่ตอนที่มุกช่วยตัวเองที่ประตูดาดฟ้าก็กลัวแกเห็นแล้วโดนแกเย็ดนะแหละ กับสาวๆคนอื่นมุกไม่รู้ว่าแกสนใจแค่ไหนแต่ที่แน่ๆแกคงอยากเย็ดมุกมากๆเลยละ  แต่จะเรียกแกมาบ้านก็ต้องหาของเสียเพื่อเรียกให้แกมาซ่อมแล้วก็พอดีว่าไฟห้องน้ำชั้น3มันเสีย  แผนการโชว์ของมุกก็คือหลังจากที่แกซ่อมไฟเสร็จก็จะเอาน้ำมาให้แกแล้วแกล้งทำหกใส่ตัวเอง พอเสื้อเปียกมันก็แนบเนื้อโชว์หัวนมให้แกดู  หลังจากแกซ่อมเสร็จแกก็ถามมุกว่ามีอะไรเสียอีกไหมแกจะซ่อมให้  จริงๆมุกก็รู้แหละว่าแกอยากอยู่ต่อเองถึงได้เสนอตัวจะซ่อมของให้แบบนี้  พอดีว่าเครื่องซักผ้ามันไม่ค่อยดีมุกก็เลยให้แกไปดูเครื่องซักผ้าให้หน่อยแกบอกให้มุกใส่น้ำแล้วตอนที่มุกเสียบสายยางกับก๊อกมันไม่แน่นแล้วมันหลุดไงมุกเข้าไปจะจับไว้  ที่นี้กลายเป็นว่าน้ำมันกระจายโดนตัวมุกเต็มทำเอาเปียกไปทั้งเสื้อทั้งกางเกง จากที่จะให้เปียกแค่บริเวณหัวนมกลายเป็นเสื้อเปียกแนบเนื้อทั้งตัวแบบนี้  ลุงแกหันมาเห็นมุกในสภาพนี้แล้วก็ตาค้างไปเลย ตอนแรกก็ตั้งใจจะยืนโชว์แบบนั้นแหละแต่เป็นลุงแกเองที่บอกให้มุกไปเปลี่ยนเสื้อ  ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าทำไมแกบอกแบบนั้นแต่คิดว่าแกคงแสดงความเป็นผู้ใหญ่เท่านั้นแต่มุกก็ยังไม่หยุดโชว์นะ มุกขึ้นมาถอดชุดที่เปียกออกแล้วนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวแบบในรูปเห็นฐานหัวนมนิดๆด้วย พอลงไปข้างล่างทันทีที่ลุงแกเห็นแกก็ตกใจแต่ มุกก็ตอบแบบแถๆไปว่าเสื้อผ้าซักหมดยังไม่แห้ง  มุกนั่งลงบนเก้าอี้หันหน้าไปทางแกแล้วก็แกลังทำเป็นเล่นมือถือ  มุกเหลือบมองเห็นแกหันมองมุกบ่อยๆแกคง เห็นหีมุกเต็มๆเลย  แกซ่อมไปก็คุยกับหันมาคุยกับมุก มุกจำไม่ได้แล้วละว่าแกคุยเรื่องอะไรกับมุกบ้างเพราะตอนนั้นในหัวไม่รับรู้อะไรแล้วมีแต่อารมณ์เงี่ยน มุกก็นั่งโชว์ไปเรื่อยๆจนหีเริ่มแฉะก็หยุดกลัวแกรู้ว่ามุกเงี่ยนแล้วอาจจะเป็นเหมือนตอนโชว์ให้ลุงใหญ่ดู  หลังจากซ่อมเสร็จแกก็กลับบ้านไปไม่มีอะไรมากกว่านี้     มุกขอบอกก่อนนะว่า มุกใส่แมสปิดจมูกแล้วก็อยู่ห่างจากลุงแกนะ มุกเองก็กลัวโรคเหมือนกันค่ะ