close buttonclose buttonclose button
ครั้งแรกคะ สามีตัวดี

ครั้งแรกคะ สามีตัวดี

เรื่องเสียว · 74720

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
สืบเนืองมาจาก ได้ออกรอบสวิงแบบไม่แลกคู่กับคู่เพื่อน 3รอบ หลังจากจบรอบที่3ก็ไม่ได้ออกรอบอีกเลย เว้นมาสัก ปีนึงได้คะ
ระหว่างนั้นสามีขวนตลอดคะว่า อยากลองแบบ 2-1 ดูไหม เพราะตอนออกรอบๆที่3 ก็จะเหมือนโดนรุมอยู่เหมือนกัน อิอิ
เราก็ยังกล้าๆกลัวๆก็เลยยังไม่ค่อยยอมเท่าไหร่ แต่พอนานๆเข้า โดนสามีเอาบ่อยๆเข้า เฮ้ยยยย โดนสามีพูดกรอกหูบ่อยๆเข้าก็เริ่มใจอ่อน
แต่ก้ยังไม่ได้ลองนะคะ เพราะไม่ว่างกัน เวลาไม่ตรงกันบ้าง
ตัดมาตอนที่เวลาตรงกันเลยนะคะ วันนั้นมีบอลคะ ศึกวันแดงเดือน แมนยูเจอกับลิเวอร์พูล บังเอิญ สามีเชียร์แมนยู
เพื่อนของสามีเชียร์ลิเวอร์พูลคะ ก็เลยได้จังหวะเหมาะ  สามีชวนเพื่อนมาดูบอลที่บ้าน เราก้ต้องดูด้วยสิคะมานั่งดูเป็นเพื่อนสามี อิอิ คืนนั้น
เราใส่ชุดนอนแนวเซ็กซี่ไว้คะ เพราะเหมือนจะรู้อยุ่แล้วว่าจะโดนอะไร อิอิ ระหว่างครึ่งแรกยังไม่มีอะไรคะ ดูไปเรื่อยๆ จนจะหมดครึ่งแรก
เพื่อนของสามี ถามว่า อยากดูคลิปที่เค้าถ่ายตอนเย็ดกับภรรยาเค้าไหมถ้าอยากดูมีข้อแลกเปลี่ยน ต้องยอมให้เค้านวดให้ด้วย อิอิ
ไอ้เราก็อยากดู ก็เลยบอกว่า ดูก็ได้ อิอิ
แล้วเพื่อนสามีก็เอาโน๊คบุคมาเปิดให้ดูคะ ตื่นเต้นที่ได้เห้นเพื่อนตัวเองอยู่ในคลิป อิอิ เพื่อนเรานมสวยมาก ร้องเสียงดังด้วย
สามีบอกว่าร้องเหมือนนางเอก AVเลย เอ๊ะสามีคะ....!!!!! แล้วเมียละคะ 55555
ตอนแลกที่ได้ดู สามีก็มานั่งข้างหลังเราคะ สักพักเหมือนสามีจะรู้งาน สามีลุกไปนั่งอีกฝั่งนึงของโซฟา แล้วพี่เค้าก็เค้ามานั่งใกล้ๆ
จากทางด้านหลังทันที แล้วก็เริ่ม .....นวด...!!!!!!!
เริ่มนวดที่ไหล่แล้วก็นวดหลัง เราก็ตื่นเต้นสิ ไม่เคยให้ใครมาจับมานวดหลังเลยนอกจากสามี ทำอะไรไม่ถูกคะ ตื่นเต้นตัวสั่น อิอิ
เรานั่งให้พี่เค้านวดสักพักนึง แล้วเราก็นอนคว่ำลงบนโซฟาคะ แต่จำไม่ได้ว่าสามีรึว่าพี่เค้า บอกให้เรานอนคว่ำ พอเรานอนคว่ำทีนี้ พี่เค้าก็เริ่มนวดที่ขาสิคะ
นวดที่ขา แล้วก็เริ่มขึ้นมานวดที่หว่างขา ตื่นเต้นสิะคะงานนี้ นวดที่หว่างขาสักพัก เริ่มขยับมานวดที่ก้น โอ้ววววว ยิ่งเสียวคะ พอนวดที่ก้นสักพักนึง
พี่เค้าก็ถอดกางเกงเราออกคะ วันนั้นเราใส่กางเกงในเพลย์บอลสีแดงคะ ถ้าตามดูในบล๊อคจะรู้เลยว่าตัวไหน ลองย้อนไปดูกันนะคะ) พอพี่เค้าถอดกางเกงออก
เราก็เขิลสิคะ อิอิ แล้วพี่เค้าก็ถอดกางเกงในของเราออก เราก็พยายามเอามือมาปิดที่ก้นด้วยความเขิล แต่สามีบอกไม่เป้นไรปล่อยให้พี่เค้านวดไป สามีก็ช่วยคะ
ด้วยการเอา น้ำมันนวดมาชะโลมที่บริเวณก้นให้ ระหว่างนั้นก็โดนพี่เค้าเอามือล้วงบ้าง เสียวแบบบอกไม่ถุกเพราะไม่ใช่มือสามีที่คุ้นเคย ระหว่างที่พี่เค้านวดไปด้วย
ล้วงไปด้วย สามีก้มาจูบปากเราเพื่อให้คลายความตื่นเต้น ก้ช่วยได้นะคะ อิอิ
สักพักพี่เค้าจับเรานอนหงายคะ พอเรานอนหงาย จากที่กำลังดูดปากสามีอยู่ สามีก็ลงไปเลียหีให้เพื่อเบิกร่องคะ อิอิ เสียวมากเลยคะ แต่สามีเลียแปปเดียว
พอสามีถอนลิ้นออกมาจากหี พี่เค้าก็ลงมาเลียต่อเลยคะ คราวนี้เสียวมากกว่าตอนสามีเลียให้อีกคะ เพราะ ลิ้นที่กำลังเลียหีอยู่นั้นไม่ใช่ลิ้นของสามี แต่เป้นลิ้นของชายอื่น เสียวมากเลยคะ ระหว่างที่เราโดนพี่เค้าเลียหีอยู่นั้น สามีก็เอาควยมาให้เรา อม คะ ตอนนั้นเหมือนในหนังเลย โดนเลียแล้วก็ อมควยไปด้วย เสียวมากแต่ร้องไม่ออกเพราะโดนควยของสามียัดปากอยู่
สามีเอาควยให้อมสักพักนึงแล้วสามีก็เอาควยออกจากปากเราคะ เพื่อมานั้งดูเรา กำลังโดนพี่เค้าเลียหีอยู่ พี่เค้าเลียหีเราไปพร้อมๆกับเอานิ้วแหย่หีเราด้วยคะ
พอถึงตอนนี้ เราก็ร้องออกมาด้วยความเสียว เพราะมันเสียวมากจริงๆ โดนเลียกับโดนเอานิ้วล้วงหีไปพร้อมกัน พี่เค้าเลียหีเก่งมากคะ ติดใจเลย อิอิ
พี่เค้าเลียให้เราจนเสร็จ เสร็จคาลิ้นจริงๆ สามีได้ยินเสียงเราร้องเสียงดัง ก็คงรู้ละว่าเราเสร็จคาลิ้น อิอิ พอสามีรู้ว่าเราเสร็จคาลิ้น สามีก็เข้ามาบ้างจับเรากางขา
ออกแล้วก็เอาควยเย็ดหีเราต่อเลยคะ แต่สามีคงเสียวมากที่ได้เห้นเมียตัวเองโดนชายอื่นเลียหีจนเสร็จ สามีเย็ดเรา 4-5 ทีก็ชักควยออกมาน้ำแตกใส่ตัวเราคะ เสร็จเร็วมาก แต่ดีนะที่เราโดนพี่เค้าเลียจนเสร็จแล้วไม่งั้นอารมย์ค้างแน่ๆ อิอิ
พอหลังจากที่สามีแตกใส่ตัวเราแล้ว สามีก็ให้เราอยู่ในท่าหมา เตรียมจะทำท่าหมา พอเราอยุ่ในท่าหมาเตรียมพร้อม พี่เค้าก็เอาควยมาให้เราอมเลยคะ เราดูดหัวควยให้พี่เค้า ดูดเข้าดูดออก แล้วก้เลียที่หัวให้ ระหว่างที่เรากำลังดูดควยให้พี่เค้า สามีก็พยายามจะเอาควยเย็ดเราต่อคะ แต่ควยสามียังไม่แข็ง สามีก็เลย เอานิ้วล้วงหีเราแทนคะ ก็เสียวดีคะ อิอิ
ระหว่างที่โดนล้วงหี เราก้ยังอมควยให้พี่้เค้าอยู่ พี่เค้าก็เปลี่ยนมาให้เราเลียข้างควยคะ แล้วก็เรียกให้สามีเราดู สามีเสียวมากยิ่งเห้นก้ยิ่งเขี่ยหีเราแรงขึ้น
สักพักสามีก็ลากเรามาดดปากนัวเนีย พี่เค้าก็เข้ามานัวด้วย เราโดนพี่เค้าไซร์คออีกด้านนึงเสียวคะ เพราะชอบโดนนัวอยู๋แล้ว พอนัวเนียเสร้จ
เรานั่งจ้องตาสามีแปปนึงแล้วสามีก็บอกให้เราไปล้าง เราก้เชื่อคะ พอล้างเสร็จเราก้เข้าห้องนอนไปเลย คือว่าเขิลคะ แล้วมาถามสามีตอนหลังว่าทำไมถึงให้ไปล้างเลยละ ทำไมไม่ต่อ สามีบอกว่า เห็นว่าเป้นครั้งแรกไง ก็เลยให้ทำแค่นี้ก่อน กลัวเมียจะตื่นเต้นจนทำไรไม่ถูก ก้เลยให้ทำแค่นั้นก่อน (แหม รู้ไหมว่าอยากทำต่อ เสียอารมย์คะ อิอิ)
พอพี่เค้ากลับไป สามีก็เข้ามานอนกอดเรา แล้วเราก็เอากับสามีอีกรอบนึงคะ อิอิ คราวนี้ควยสามีแข็งแล้ว 5555 หลังจากวันที่โดนรุม เวลาเย็ดกัน สามีจะถามทุกครั้งเลยว่า พี่เค้าเลียหีเก่งไหม อยากโดนเลียอีกไหม เราก็บอกว่าอยากสิคะ อยากโดนรุมอีก ยิ่งถามยิ่งเสียวคะ ชอบมากเลยอิอิ เมื่อไหร่จะนัดดูบอลกันอีกคะคุณสามี อิอิ
ถ้ามีอีกรอบจะมาแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกันอีกนะคะ อิอิ