ให้น้องชายเย็ดหีเมีย
ALLCASINO


0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8170
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
ให้น้องชายเย็ดหีเมีย
« on: November 19, 2018, 04:38:42 PM »


สวัสดีครับวันนี้จะมาเล่าเหตุการณ์หลังจากบล็อกก่อนหน้านี้นะครับ เป็นเรื่องราวต่อจาก *แผน2จะให้รุ่นน้องดูหีเมียเเล้วชักว่าว*ใครยังไม่ได้อ่านเรื่องราวความเป็นมาหรือยังไม่เคยติดตามผลงานของคู่เราก็ลองเข้าไปอ่านดูได้ครับ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าจะมีกำลังใจทำผลงานมาให้ชมอีกนานมัั้ย เพราะคนเข้าชมบล็อกก็มีเยอะครับแต่มีคนมาเเสดงความคิดเห็นแค่6ท่านซึ่งผมกับเมียก็รู้สึกแย่มาก เเต่ก็เอาเถอะครับถ้ามันจะเป็นบล็อกสุดท้ายก็ขออำลาไว้ตรงนี้เลยก็แล้วกันครับ...........
มาต่อกันเลยดีกว่าครับ.......หลังจากที่ผมได้คุยกับน้องแคทว่าจะหาอะไรตื่นเต้นทำกันด้วยการให้เธอแกล้งทำเป็นหลับเเล้วให้น้องชายเข้ามาดูหีแล้วก็ชักว่าว ก็คิดอยู่ครับว่าจะเริ่มยังไง ตั้งกระทู้สอบถามความคิดเห็นก็ไม่มีใครมาช่วยตอบช่วยวางแผนเลย เหมือนความคิดของผมจะเป็นหมันซะเเล้วครับ แต่เเล้วเมื่อวาน หลังจากเลิกงานผมกับเมียก็แวะร้านสะดวกซื้อหาอะไรทานกันก่อนกลับบ้านเหมือนเช่นเคย แล้วก็บังเอิญเจอน้องชายที่นั่นพอดี น้องมันก็ทักทายเหมือนเคยครับเเต่ที่ไม่เหมือนเดิมก็คือสายตาที่น้องมันมองเมียผม แววตาเหมือนมีความหวัง(ที่จะได้เห็นหีพี่สาว)แล้วน้องก็ถามว่าวันนี้พี่ๆว่างรึป่าวอยากนั่งคุยกันแล้วจิบเบียร์กันซักหน่อย ผมก็ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้วครับ ถามเมียๆก็ไม่ได้ว่าอะไร เเต่ดูเธอเขิลๆครับเพราะถ้าเป็นไปตามที่คุยกันไว้คืนนี้ที่รักของผมจะต้องถอดเสื้อผ้าแหกหีให้น้องมันดู แล้วจากนั้นเราสามคนก็ซื้อเครื่องดื่มเเล้วก็กับเเกล้มเข้ามาทานกันที่บ้านของผม ช่วงเเรกทุกอย่างก็ดูปกติดีครับ แต่พอเริ่มมึนๆกันทุกอย่างก็ดูเงียบไปหมด ก็อย่างว่าแหละครับ ผมก็รู้ว่าคืนนี้เมียจะโดนชักว่าวใส่หี แคทก็รู้ดีว่าหีกำลังจะถูกน้องชายเอาไปเป็นเครื่องระบายความเงี่ยน ส่วนน้องชายของเราก็นั่งเงียบเฝ้ารอเวลาแห่งความตื่นเต้นที่กำลังจะมาถึง ผมก็เลยทำลายความเงียบด้วยการบอกให้เมียไปอาบน้ำก่อน แล้วระหว่างนั้นผมก็คุยกับน้องว่าพี่คุยกับเมียแล้วว่าอยากทำอะไรตื่นเต้นๆกันบอกเมียแล้วว่าน้องอยากดูหีเเต่เมียพี่ยังอายอยู่ ตอนนี้เราทุกคนก็รู้ใจกันหมดแล้วว่าใครต้องการอะไร...เอ็งอยากทำอะไรก็ทำเลยแต่อย่าทำให้ให้เมียพี่โกรธก็แล้วกัน น้องชายก็รับปากครับ พอเมียผมอาบน้ำเสร็จก็ออกมานั่งดื่มเบียร์อยู่ข้างๆผม แล้วน้องมันก็ทำสิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับ มันมานั่งลงที่หน้าผมกับเมียเเล้วมันก็เอามือมาลูบไล้ขาเมียผมแล้วบอกว่า*วันนี้พี่เเคทน่ารักจังเลยครับ*เมียผมก็ยังอึ้งอยู่ไม่คิดว่าน้องจะกล้าทำแต่เมียผมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรแถมยังใจดีสู้เสือนั่งจิ้มมือถือต่อปล่อยให้น้องลูบขาไป......ต่อจากนี้จะเป็นการเล่าเรื่องแบบมีภาพประกอบก็แล้วกันนะครับจะได้เห็นภาพและอินไปกันเหตุการณ์

ตอนนี้น้องเหมือนจะเริ่มเมานิดหน่อยครับ จากลูบขาน้องก็เริ่มโอบเอวเมียผมตามรูปเลยครับ ตอนนี้น้องชายเริ่มกล้ามากขึ้นแล้วครับมือไม้เริ่มอยู่ไม่สุขเเล้วเพราะพี่สาวก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร

ช่วงต่อจากนี้จะไม่มีรูปนะครับเพราะว่าผมอยากรู้ว่าทั้งสองคนจะทำยังไงกันถ้าผมไม่อยู่ผมก็เลยทำทีลุกไปเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ได้หยิบมือถือมาก็เลยไม่ได้เก็บภาพช่วงนี้ครับ
แต่หลังจากที่ผมเดินไปห้องน้ำกลับออกมาน้องก็พยามจะกอดเมียผมแต่ด้วยสถานที่ๆตอนนี้ทั้งคู่นั่งดื่มอยู่หน้าบ้านกันเมียผมก็เลยด่าน้องมันว่ากลัวคนมาเห็นพอได้เเล้ว แล้วน้องมันก็ทำสิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับมันถลกกางเกงเมียผมออกแล้วก็ก้มลงไมเลียหีเมียผมทันที
เมียผมตอนนี้ตัวอ่อนเลยล่ะครับได้เเต่จิกหัวน้องชายแล้วซี๊ดปาก ผมแอบดูทั้งคู่อยู่พักนึง น้องชายผมก็ตื่นเต็มที่เเล้วครับ ก็แหม....เห็นเมียโดนน้องเลียหีต่อหน้าใครจะอดใจไหวล่ะครับ ผมก็เลยเดินออกมาขัดจังหวะทั้งสองคนเลย แล้วบอกว่า ไปต่อกันในห้องนอนดีกว่ามั้ยทั้งสองคนยิ้มแบบอายๆแล้วผมก็จับมือน้องแคทเดินเข้าไปในบ้าน พอถึงห้องนอนผมก็จัดการกอดจูบเมียทันทีครับ น้องเดินตามเข้ามาพอดีผมก็ส่งสัญญาณให้น้องเข้ามาร่วมด้วยเลย น้องก็รู้งานครับ มันถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย เมียผมถึงกับอึ้งถามผมว่าน้องถอดเสื้อผ้าทำไม?ไหนบอกว่าแค่ดูแล้วชักว่าวไง ผมก็ยิ้มให้เมียเเล้วก็บอกว่าตามใจที่รักนะครับ แค่ไหนก็แค่นั้นแล้วผมก็หลีกทางให้น้องเข้ามา ตอนนี้น้องไม่พูดพร่ำทำเพลงเเล้วครับ มาถึงก็จัดการเลียหีพี่สาวมันทันที

ผมนั่งถ่ายรูปอยู่ครู่นึงก็อยากไปร่วมด้วยก็เลยเข้าไปกอดจูบเมียแล้วก็ส่งท่อนควยให้ที่รักอมครับ

ฉากประทับใจก็เซลฟี่ซะหน่อย555

แล้วน้องก็นอนคลอเคลียลูบไล้หีแคทอยู่ครู่นึงครับ

ตอนนี้ดูเหมือนที่รักจะไม่ไหวแล้วผมก็เลยไปหยิบถุงยางมาโยนให้น้องชาย ตอนนี้อารมณ์เราทั้งสามคนกระเจิงไปหมดเเล้วครับ น้องหยิบถุงยางมาใส่แล้วก็เตรียมตัวแทรกเข้ามาระหว่าขาของเมียผม

ตอนนี้เมียกำลังจะโดนน้องชายส่งท่อนควยเข้าไปในร่องหีเเล้วครับ

หีแดงๆกำลังรอควยน้องอยู่นะตอนนี้.........

น้องจะใส่เเล้วนะครับ...

ในห้องมันมืดครับที่รักผมก็เลยช่วยจับควยน้องยัดเข้าร่องหี

ดันทีเดียวมิดเลยครับน้ำเงี่ยนเมียเยิ้มเต็มไปหมด

ผมก็ถอยออกมาดูอยู่ไกล้ๆครับคอยเก็บภาพความประทับใจครั้งนี้ไว้...

น้องก็ซอยไปดูดนมเมียผมไป ตอนนี้โตครฟินเลยครับพี่น้อง
แล้วน้องมันก็ถอนควยออกมาแล้วก้มลงไปเลียหีพี่สาวมันอีก...สงสัยจะติดใจรสชาติน้ำหี

ผมเองก็ชักจะอยากร่วมด้วยเเล้วครับตอนนี้ก็เลยเอาควยเข้าไปป้อนให้ที่รัก

พอเลียได้สักครู่น้องก็จัดการเอาควยเสียบเข้าหีเมียผมอีกครั้งครับ

ตอนนี้ผมก็อยู่ข้างๆที่รักตลอดครับ

ตอนนี้ก็สามัคคีชุมนุมแล้วครับช่วยกันเย็ดช่วยกันดูดนมแคทกันไป

จากนี้ไปก็ไม่มีอารมณ์จะถ่ายรูปแล้วล่ะครับ ช่วยกันเย็ดช่วยกันเลียจนน้ำแตกกันไปถ้วนหน้า