เมียโดนลงแขก
ALLCASINO


0 Members and 3 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8156
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว
เมียโดนลงแขก
« on: November 01, 2018, 08:16:53 PM »


หวัดดีครับ ผมมีประสบการณ์ เมียเคยโดนลงแขกมาเล่าครับ  ผมอายุ 42 เมีย 32 
เหตุการณ์เกิดเมื่อช่วงสงกรานต์ปีที่แล้วครับ  โดยผมกับเมีย ไปงานวัดแห่งนึงใน
จังหวัดนนทบุรี วัดเขามีงานตลอดทั้งคืน  มีทำบุญ มีดนตรี ตลอด พอช่วงดึกๆ ประมาณ
ตีหนึ่ง ผมกับเมียก็ออกจากวัด จะเรียกแทกซี่กลับบ้าน แต่ไม่มีรถเลย ก็เลยเดินออกจากตัววัด
ไปค่อนข้างไกลมาก เป็นกิโลอยู่
บังเอิญว่ามีเด็กแว้น ขี่มอไซ ผ่านมา ประมาณได้ว่า สิบกว่าคัน มาถามว่าจะไปไหน ผมบอกว่าจะกลับบ้าน  มันเดินไปคุยกันเองซักพัก แล้วอยู่ๆ มันก็มารุมล้อมผมกับเมียไว้ จากนั้น มันช่วยกันจับผม
แก้ผ้าหมดตัว แล้วมัดผมติดกับเสาไฟฟ้า ข้างทาง  ส่วนเมียผมโดนเด็กแว้นกลุ่มนั้น จับแก้ผ้าเหมือนกัน แล้วช่วยกันรุมเย็ดเมียผมต่อหน้า มันจับเมียผมแบกมาต่อหน้าผม แล้วถ่างขา แหวกรูหีเมียผม
แล้วเอาควยเยดจากด้านหลัง ซักพักก็โดนเยดรูหน้าพร้อมๆกัน เมียผมร้องเสียวตลอดเวลาที่โดนลงแขกเลย ผมควยแข็ง น้ำเยิ้มตลอดเลยครับ เมียโดนไปไม่น่าจะต่ำกว่า สิบควย  มีเย็ดรูหี รูตูดพร้อมกันด้วย  เย็ดกันประมาณ ตีสองครึ่ง ถ้าจำไม่ผิด แล้วมันก็ขี่รถหนีไป
สภาพเมียผมนะ นอนกลางฟุตบาท แก้ผ้าล่อนจ้อน ผมกระเซิง  ตามเนื้อตามตัว มีน้ำเชื้อเต็มไปหมดเลย  ที่ปากยังมีเลย จนเมียผมคลานมาแก้มัดให้ผม  จากนั้นเราสองคนแอบอยู่ ข้างทางจนเช้า
แล้วกลับเข้าวัด รอเจ้าหน้าที่มาเปิดห้องน้ำให้ อาบน้ำเสร๊จ กินข้าววัด แล้วถึง เดินโซเซ เรียกแทกซี่กลับบ้าน  หลังจากนั้นเมียผมเริ่มชอบลงแขก  ผมเองก็ชอบนั่งดูหรือแอบดู  โดยผมแอบติดต่อ พวกวินมอไซ หรือไม่ก็ ช่างก่อสร้างที่พอรู้จักกัน ไม่เกินห้า หกคน มาลงแขกเมียผม
แต่จะเปลี่ยนคนไปเรื่อยๆ เดือนละครั้ง  ตอนนี้ ทำแบบนี้มี ปีนึงได้แล้ว ครับ