สวิงกิ้งกันในเครือญาติ
ALLCASINO


0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8215
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว

 เมื่อปิดเทอมปีที่แล้ว ผมกำลังจะขึ้นไปเรียนชั้น ม3 ช่วงนั้นผมกลับบ้านซึ่งอยู่ต่างอำเภอห่างกันราว 70 กม.ผมกลับมาบ้านครั้งนี้ได้รับประสบกามแปลกใหม่ที่ไม่อาจลืมได้เรื่องมีอยู่ว่าครอบครัวผมมีด้วยกัน 4 คน ผมและน้องสาวเรียน

อยู่ในตัวจังหวัด เมื่อโรงเรียนเปิดผมและน้องสาวจะไปพักที่หอใกล้โรงเรียน ที่บ้านก็เหลือเพียงแม่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่เพราะพ่อก็กลับมาสัปดาห์ละครั้ง วันครอบครัวปีนี้สมาชิกทั้ง 4 คนของบ้านก็มากันครบแถมมีน้าสาวน้องของแม่

กับลูกชายวัยไล่เลี่ยกับผมมาเยี่ยมเยียนด้วย วันหยุด 4 วันเราจึงนัดกันไปเที่ยวน้ำตก ด้วยการนำเต๊นท์ไปกางท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา วันนั้นหลังจากสนุกสนานกันทั้งวันเราทั้งหมดก็มานั่งล้อมรอบกองไฟคล้ายลูกเสือพักแรม จน

กระทั่งดึกดื่นต่างก็แยกย้ายกันไปนอน ซึ่งพ่อกับแม่เต๊นท์นึง น้าน้อยกับอ๊อด และผมนอนกับน้องสาวอีกเต๊นท์ เนื่องจากกินกันมากในตอนกลางวันพอตกกลางคืนก็ได้เวลานำของเสียออกมา ผมปวดท้องหนักจะนอนก็นอนไม่หลับ

นอนกระสับกระส่ายขณะที่คนอื่นเขานอนกันหมดแล้วจะออกไปก็กลัวผี ก็เลยจำเป็นต้องปลุกน้องสาวให้ตื่นมาเป็นเพื่อน ท่าทางน้องคงไม่พอใจแต่ก็ยอมออกมาเป็นเพื่อนเราเดินผ่านเต๊นท์ของพ่อและแม่ ท่ามกลางความมืดและเงียบ

ของป่าเราได้ยินเสียงชัดเจนจากภายในเต๊นท์ เป็นเสียง แจ๊ะๆๆๆ แท่งเนื้อสอดเข้าไปในรูเนื้อแน่นอนไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพ่อกับแม่กำลังเย็ดกันอยู่ทำเหมือนกับมาฮันนีมูน ผมหันไปมองหน้าน้องสาวในความสลัวของดวงจันทร์ เธอหลบ

หน้า แต่ผมนั้นเกือบลืมไปว่ากำลังจะออกไปขี้ เสียงครางของแม่ เสียงดูดนมของพ่อผสมผสานกับเสียงหอบหายใจฟีดฟ้าด..น้องสาวดึงแขนผมออกมาทำให้ผมที่เริ่มเงี่ยนมากขึ้นรู้สึกตัว เราเดินผ่านเต๊นท์ของน้าน้อยกับอ๊อดเพื่อจะไป

ปล่อยของเสียชายป่าจะได้ไม่ส่งกลิ่นมา แต่พอผ่านเต๊นท์ของน้าน้อยเสียงที่เกิดขึ้นในทำนองเดียวกับพ่อกับแม่ก็เช่นเดียวกันผมเดาทันทีว่าน้าน้อยกับอ๊อดลูกชายก็กำลังเย็ดกันแน่นอนโอ..เป็นไปได้หรือนี่ที่แม่กับลูกจะเย็ดกัน ควย

ผมแข็งอีกครั้งจะออกไปขี้ทั้งทีอุปสรรคมีมากเหลือเกินเสียงน้าน้อยพึมพำเบาๆอย่างมีความสุข อ๊อดจ๋า แม่มีความสุขเหลือเกิน .. อ๊อดเย็ดอร่อยกว่าพ่ออีกนะครับแม่..หีของแม่แน่นดีเหลือเกิน..ตั้งแต่ผมเย็ดแม่มาผมไม่เคยเบื่อเลยผมทน

ฟังต่อไปไม่ไหว ความเงี่ยนพุ่งขึ้นขีดสุด..แต่อนิจจา..ความเงี่ยนต้องลดลงเมื่อขี้มันจะออกหลังจากผมไปทำภาระเสร็จ กลับมานอนนึกถึงเหตุการณ์ทั้งสองที่เกิดขึ้นแล้วชวนให้อยากหีเหลือเกินโดยเฉพาะระหว่างน้าน้อยกับเจ้าอ๊อดมัน

กระตุ้นอารมณ์ผมอย่างมากผมนอนไม่หลับ ควยแข็งจนอึดอัด..ป้อม..ป้อม..หลับหรือยัง ผมเรียกน้องสาว ผมรู้ว่าน้องก็คงเป็นเหมือนกันกับผม ป้อมหันกลับมา อะไรหรือพี่นัท คือว่าพี่นอนไม่หลับ..มันอึดอัดไปหมด..ป้อมช่วยพี่หน่อย

ได้มั๊ย พี่สัญญาจะไม่ทำอะไรเกินเลย ชักว่าวให้พี่นะ..พี่ขอ .. พี่ไม่รอคำตอบของน้องสาวจับมือของป้อมมาวางที่ดอของผม ป้อมทำท่าลังเลเถอะนะป้อม ..ช่วยพี่หน่อยจับอาวุธประจำกายของผมด้วยความตื่นเต้นผมบอกให้รูดขึ้นลง เธอ

ก็ทำผิดๆถูกๆ จนเริ่มชินเธอค่อยๆรูดช้าๆ ผมเริ่มเสียวมากขึ้น แล้วผมก็แปลกใจที่น้องสาวก้มลงมาอมของผมพร้อมกับดูดเบาๆจนผมสะท้านไปทั้งร่าง ผมจับหัวน้องสาวไว้แน่นกดอยู่ที่ตรงควยกลัวว่าเธอจะถอนปากออกมา ผมเริ่มได้

ใจบีบเคล้นไปที่สองเต้าที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ของน้องสาว เธอเริ่มดูดไม่เป็นจังหวะด้วยความเสียวพี่เลียให้ป้อมนะ ป้อมไม่ตอบ ผมจึงถอดกางเกงขาสั้นและทุกสิ่งทุกอย่างที่ห่อหุ้มร่างของเธอออก แล้วก็จัดการของตัวเองด้วย จนกระทั่งสองเรา

พี่น้องอยู่ในชุดวันเกิด ผมลงลิ้นเลียให้น้องสาวด้วยท่า 69 เธอก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ดูดควยผมไปด้วยตอนนี้อารมณ์ของเรากระเจิดกระเจิงไปแล้ว ผมลืมสัญญาที่ให้ไว้กับเธอจัดการถูไถหัวบานกับร่องหีของน้องสาว เธอแอ่นหีรับควยผม

ไม่รอช้าด้วยความอยากเย็ดเต็มที่ ผมกระซิบที่หูป้อมเบาๆ ขอพี่นะป้อมพูดจบผมก็ยัดหัววยยหีเข้าไป ป้อมสะดุ้ง ดันหน้าอกผม โอย..เจ็บ.พี่นัท..ป้อมเจ็บ..พี่นัทเย็ดเบาๆหน่อยป้อมยังไม่เคยถูกเย็ดนะ ผมถอนควยออกมาแล้วก็เริ่มเลีย

หีของเธออีกครั้งจนน้ำลายกับน้ำหล่อลื่นของน้องสาวผมเต็มไปหมด คราวนี้ผมทิ่มหัวควยเข้าไปอย่างไม่ลำบากนักมันรู้สึกคับแน่นไปหมด อุ่นนิ่มสยิวจนบอกไม่ถูก นี่เป็นครั้งแรกของเจ้าควยน้อยที่ได้มีโอกาสสอดเข้าในรูหีของผู้หญิง

อูย..พี่นัท..อย่าเย็ดแรงนะ ป้อมยังไม่เคย..เดี๋ยวหีบานหมด..ควยพี่นัทใหญ่จะตาย..ผมยิ้มพร้อมกับขยับสะโพกเป็นจังหวะถึงไม่มีใครสอนก็ทำได้เองตามธรรมชาติ ยิ่งได้ดูหนัง x มามากแถมได้เห็นพ่อกับแม่บ่อยๆ แล้วมาแถมด้วย

น้าน้อยกับอ๊อดเย็ดโชว์ให้ดูอีกทำไม่เป็นอีกก็แย่ผมซอยบั้นเอวเข้าใส่ป้อมถี่ขึ้นเรื่อยๆ.. อูย..โอววว..พี่นัท..โอยยย..ป้อมเสียวจัง..พี่นัทเย็ดเก่งจังเลย..พี่นัทเย็ดแรงๆเลยป้องทนได้ อูย..ซี๊ด..เสียวแล้ว..ผมยังเป็นวัยรุ่น แถมเป็นการเย็ด

ครั้งแรกที่ตื่นเต้นความทนทานจึงมีน้อย ผมเร่งเต็มที่ ..โอยยย.ป้อมจ๋า..อูววว..เมียจ๋า..ผัวไม่ไหวแล้ว จะแตกละนะ..แตกเลยจ๊ะผัวจ๋า ให้แตกในหีเมียเลย..อูย..ยย..ซี๊ด.. โอวววอูยยย.ซี๊ด.แล้วเราทั้งคู่ก็ขึ้นสวรรค์ชั้นสุดยอด ผมซบลงบน

ตัวน้องสาวอย่างเหนื่อยอ่อน หายใจระรวย โดยควยยังปักอยู่ในร่องหีของป้อม ป้องยังตอดผมอยู่เป็นจังหวะ ผมก็แกล้งกระดกไส่เธอป้อมจ๋าขอพี่อีกครั้งนะ..ของป้อมน่าเย็ดจริงๆ ดูซิพี่อยากอีกแล้ว ผมเริ่มเล้าโลมเธออีกครั้ง ขณะที่เราทั้ง

คู่กำลังดื่มด่ำในรสเสียวกันนั้นผมกำลังจะให้เจ้าควยน้อยของผมเข้าถ้ำอีกครั้งนั่นเองก็ต้องชะงักเมื่อมีเสียงคนเดินมาที่เต๊นท์ของผม ผมและป้อมรีบนำผ้าขนหนูมาพันกาย ด้วยความทุลักทุเล ตอนนี้ป้อมใส่เสื้อด้วยความเร่งรีบเรียบร้อย

แล้ว เหลือแต่ผมที่ยังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ พ่อกับแม่โผล่เข้ามาก่อนตามด้วยน้าน้อยกับอ๊อดลูกชาย คือยังงี้น้าพรเขาบอกว่ามีคนมาด้อมๆมองที่เต๊นท์เขาแล้วก็เดินจากไปตอนแรกคิดว่าขโมย อ๊อดก็แอบตามไปก็พบว่าเป็นป้อมกับนัท เขาก็

ไปบอกพ่อกับแม่ คิดว่าป้อมกับนัทเป็นอะไรเลยตามมาดูก็มานั่งอยู่พักนึงแล้วล่ะผมสะดุ้งวาบตกใจเมื่อพ่อบอกว่ามาอยู่พักนึงแล้วแสดงว่าพ่อและทุกคนคงได้ยินบทรักของผมกับน้องสาวแน่นอนเหมือนพ่อจะรู้ทันความคิดผม เอา

ละ..เรื่องของแกก็ไม่เป็นไร..ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติก็ดี ป้อมนั่งซ่อนตัวอยู่ข้างหลังผม ด้วยความอายและตกใจที่ความลับถูกเปิดเผย คือว่า..แม่กับพ่อรวมทั้งน้าน้อยและอ๊อดตกลงกันแล้วว่า ไหนๆเราก็มาถึงขั้นนี้กันแล้วให้

เราทุกคนมาสนุกร่วมกันจะดีกว่ามั๊ย ถือเป็นเรื่องภายในครอบครัวของเรา ไม่มีใครรู้ ..นั่นคือเสียงของแม่ ผมลดความกดดันไปเยอะเมื่อเรื่องเป็นเช่นนี้ถ้าอย่างนั้นก็ดีครับ..นะป้อมนะ..งั้นผมต่อของผมเลยนะครับ..ผมทำท่าหันไปหา

ป้อมน้องสาวอีกครั้ง เพราะความอายหายไปแล้วเหลือแต่ความเงี่ยนมาแทนที่ ยังก่อน..ให้คนอื่นบ้าง..สลับกัน..เดี่ยวพ่อจะเอากับน้าน้อย แกเจ้านัทเย็ดกับแม่ของแก ส่วนอ๊อดก็เล่นกับป้อม แลัวค่อยผลัดกันจนครบทุกคนถ้ายังไม่

หายอยาก เอาตามนี้นะ เอากันที่นี่เลยพ่อหมายถึงเต๊นท์ของผมนั่นเอง พ่อหรี่ตะแกงเจ้าพายุลงให้พอมองเห็นกันเท่านั้นผมขยับไปที่ข้างตัวแม่ แม่รู้มั๊ย..ผมแอบดูแม่กับพ่อมาไม่นานนี่เองนึกไม่ถึงจะได้เย็ดกับแม่ ฝ่ายพ่อก็กำลังดูด

นมน้าน้อยน้องของแม่ด้วยความอร่อย ข้างเจ้าอ๊อดดูจะใจร้อนกว่าเพื่อนเพราะตอนนี้มันจัดการทิ่มควยเข้าไปในตัวป้อมน้องสาวผมเรียบร้อยแล้วดอใหญ่ดีนี่นัท แล้วมากระซิบที่หูผมเบาๆทำไมใหญ่กว่าของพ่อแกอีกล่ะ สงสัยจะติดเขื้อ

ใหญ่จากแม่นะครับเพราะทั้งนมและหีของแม่ใหญ่เหลือเกิน..เอาเถอะ..อย่ามัยพูดมาก..เดี๋ยวเย็ดไม่ทันเพื่อน รอบนี้ไม่ต้องมีลีลากันมากนักแม่ให้ผมนอนลงแล้วนั่งคล่อม จับควยใหญ่ของผมจ่อเข้าที่ร่องหีของแก แล้วกดลงมาไม่นาน

นักมันก็จมหายจนมิดด้ามควยเมื่อกี้ที่ผ่านมาผมเอากับน้องสาวมันเป็นความรู้สึกอย่างหนึ่งแต่พอมาเย็ดกับแม่กลับเป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่ รูหีนี้คือรูที่ผมผ่านออกมาเมื่อ 18 ปีก่อนแต่ตอนนี้ผมกลับเข้าไปในรูนี้อีกครั้งด้วยแท่งเสียว

เพียงแท่งเดียวที่ทำให้แม่ต้องกระเด้าอย่างความเสียวกระสันแม่โยกจนเหนื่อยผมก็ยังไม่ออกเพราะน้ำแรกผมปล่อยให้น้องสาวผมไปแล้วมันจึงทนกว่าเดิมผมกลับมาอยู่บนตัวแม่บ้างก้มลงดูดกินนมใหญ่ทั้งสองข้างของแม่ในขณะที่เย็ด

ไปด้วยช่างเป็นความรู้สึกเสียวที่ยากจะบรรยาย โอย..นัทจ๋า..อูย..แม่แตกแล้ว โอยย.. แม่ถึงเส้นชัยอย่างรวดเร็วแต่ผมยังไม่ปล่อยน้ำรักของผมออกมา แม่นอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขผมยังแช่หัวบานของผมอยู่ในตัวแม่ รู้สึกถึงการ

ตอดที่รุนแรงกว่าของป้อมอีกแต่ผมทนได้ไม่ยอมแตกออกมาผมซบอยู่บนอกของแม่สักครู่เจ้าอ๊อดก็มาทวงสิทธิ์ของมัน ผมดึงควยของผมเสียงดังบ๊อกเนื่องจากมันยังแข็งตัวชูชันเหมือนเดิมขนาดจึงใหญ่ปกติอ๊อดเข้ามาดูดนมแม่ของผม

ที่นอนหลับตาอยู่ ..อีอดเหรอ จะเย็ดป้าเหรอ..ครับ..เรียกป้าดูแก่ไปนะครับ ความจริงป้ายังน่าเย็ดไม่แพ้สาวๆเลย..จริงหรือเปล่า จะหลอกเย็ดคนแก่มากกว่า..ไช่มั๊ย..อีอดเข้าเสียบหีแม่ของผมทันที ซึ่งก็เข้าได้ไม่ยากเพราะมีน้ำเมือกเต็ม

ไปหมดแถมควยของมันก็เล็กกว่าของผม..ผมกระเถิบไปที่น้าน้อยน้องของแม่ที่นอนนิ่งอยู่เพราะตอนนี้พ่อซึ่งเสร็จจากน้าน้อยแล้วก็จัดการกับป้อมลูกสาวของพ่อเอง ไม่น่าเชื่อว่าพ่อจะทำได้หลายครั้งในคืนเดียว คงเป็นเพราะว่ารสชาติ

แตกต่างกันซะมากกว่าจึงทำให้พ่อขยันอย่างนี้ ผมจูบน้าน้อยพร้อมกับคลึงนมเล่นนมน้าน้อยเลฌกกว่าของแม่ แต่ยังคงตั้งได้รูป นี่ขนาดเจ้าอ๊อดดูดไม่หยุดยังรักษาหุ่นได้ดีผมให้น้าน้อยดูดควยซึ่งกำลังแข็งโป๊กเป็นมันวาวแล้วก็จับยัด

เข้าร่องของน้าน้อย น้าน้อยแอ่นสะโพกรับควยพร้อมกับร่อนไปมาจนควยจมมิดหีพอผมเริ่มขยับก้น อูวว..ดอาาา..ออกแล้ว ดังมากจากพ่อซึ่งกำลังเล่นอยู่กับป้อม ส่วนอ๊อดก็เย็ดแม่ของผมอย่างเมามันจนผมอิจฉาก็เลยกระทุ้งน้าน้อยไป

ด้วยจนร่างของน้าน้อยโยกสะเทือนไปทั้งร่าง ..เบาๆหน่อยน้าหีแหกหมดแล้ว ..อ๊อดเห็นผมเย็ดแม่เขาอย่างรุนแรงก็ไม่ยอมกระแทกควยเข้าไปในแม่ของผมเป็นการใหญ่ ..โอย..ยย อ๊อดเดี๋ยวป้าตายคาควยนะ ..ผมกับอ๊อดแข่งเย็ดกัน

กันจนเราทั้งคู่ทนไม่ไหว กระฉูดน้ำว่าวเข้าไปในร่างของแม่ของแต่ละฝ่ายอย่างรุนแรง โอว..วว..อูยย.ยย.อร่อยเหลือเกินน้าจ๋า..น้าน้อย ป้าก็หีน่าเย็ดเหลือเกินป้าของอ๊อด.. ส่วนพ่อนั้นนอนอยู่ข้างๆป้อม ผมกับอ๊อดยังปักควยอยู่ในร่องหี

แม่ของอีกฝ่ายผมขยับไปที่ป้อมอีกครั้ง กะว่าจะเย็ดอีกสักทีแต่เมื่อเห็นน้องนอนหลับตานิ่งแสดงถึงความเหนื่อยอ่อนก็เลยต้องอดใจส่วนพ่อนั้นหลับไปแล้ว ..ผมกับอ๊อดมองหน้ากัน ด้วยความหนุ่มแน่นของเราควยก็ขึ้นมาอีกครั้ง อ๊อด

คลานมาที่แม่ของมันผมก็ไปที่แม่ของผม เราสบตากันอีกครั้งพร้อมๆกับอ้าขาแม่ของตัวเองออกแล้วยัดควยเข้าไปในหีแม่ของตัวเอง ทั้งแม่และน้าน้อยเมื่อถูกลูกชายของตัวเองทะลวงหน้าขาอีกครั้งก็กระเด้งตอบโดยสันชาตญานทั้งที่

หลับตาอยู่อ๊อดปลุกแม่ของเขาให้ลืมตาแล้วให้แม่เย็ดอยู่ข้างบน ผมก็ทำเช่นนั้นด้วย ทั้งน้าน้อยและแม่ของผมลุกขึ้นมานั่งทับหัวควยของลูกชาย แล้วก็โยกเอวไปในท่าควบม้า......