เมื่อภรรยาผมลองดิลโด้ครั้งแรก
ALLCASINO


0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

  • *****
  • 8155
  • 361
  • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
    • View Profile
    • เรื่องเสียว

ตามหัวข้อที่ผมตั้งไว้เลยครับ เมื่อภรรยาผมเธอได้ใช้ดิลโด้ครั้งแรก (จริงหรือป่าวไม่แน่ใจ) คือบ้านผมเราอยู่กันหลายคนมีพ่อแม่ และน้องสามผมอยู่ด้วยรวมผม ภรรยากับลูกก็เป็นหกคน ซึ่งก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษครับจนวันนึงภรรยาผมได้เข้าไปหาเสื้อของเธอที่คาดว่าอาจจะติดไปกับน้องสาวของผม จึงเข้าไปค้นในตู้เสื้อผ้าของน้องสาว และเธอก็เจอเจ้าดิลโด้อันเขื่องซ้อนอยู่ในหลืบลิ้นชักมีเสื้อผ้าปิดบังอยู่โดนบังเอิญ เธอตกใจมากโทรมาเล่าให้ผมฟังปนขำๆ ว่าน้องสาวผมนี่ก็ใช่ย่อย ผมก็บอกกับเธอไปว่าสมัยนี้มันก็อย่างนี้แหละ อีกอย่างน้องสาวผมก็ยังโสดก็อาจจะมีอารมณ์บ้างจะเป็นไรไป  ผมเองก็แอบมีแหย่ๆเธอไปว่าสนใจลองดูมั่งไหมล่ะ เธอเองก็ว่าผมมาว่าโรคจิตหรอ...ไม่เอาด้วยหรอก

จนเรื่องนี้ผ่านไปนานพอสมควร ฝั่งผมเองก็ไม่ได้ไปถามอะไรเรื่องนี้กับน้องสาว เพราะคิดว่าก็เป็นเรื่องส่วนตัวและเรื่องธรรมชาติ ภรรยาผมเองก็เช่นกัน จนมาวันนึงโอกาสเหมาะเพราะพ่อแม่ และน้องสาวผมย้ายไปอยู่บ้านใหม่อีกหลังชั่วคราวเพราะต้องการดูแลการต่อเติมบ้าน ผมกับภรรยาจึงอยากจัดกันแบบเต็มที่เพราะมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งไม่ค่อยจะมีโอกาสแบบนี้เท่าไหร่ พอลูกหลับผมก็สะกิดภรรยา ซึ่งคราวนี้เธอบอกว่าไปที่ห้องน้องสาวของผมจะได้ไม่กวนลูก ผมเองก็ไม่ขัดพอไปถึงต่างคนก็พร้อม แต่ผมลองแหย่เรื่องเจ้าดิลโด้กับเธอดู ว่าสนใจจะลองดูไหม เธอก็อิดออด (แต่ในใจก็อยากลองผมคิดว่า) ผมก็โน้มน้าวเธอสารพัดจะเธอใจอ่อนยอมจนได้ :P ให้ผมล้างและทำความสะอาดให้ดี เพราะเธอไม่อยากใช้ร่วมของแบบนี้กับใครเท่าไหร่ และเธอเองเป็นคนที่ลุกไปหาเจาดิลโด้ในตู้ของน้องสาวผมด้วยตัวเอง ผมนี่คิดในใจ (แหม่ ไม่อยาก ๆ ) ผมจัดการล้างในสะอาดอย่างดีพร้อมใช้ทิชชู่ซับให้แห้ง แต่ก่อนจะเริ่มบรรเลง ผมเองจับเธอนอนหงายอ้าขา และลงลิ้นให้เธอแบบความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเพิ่งจะมี sex กันครั้งแรก เลียให้เธอแบบสุดฤทธิ์ ชอนลิ้นเข้าไปในร่องหีของเธอ รัวลิ้นที่เม็ดจนเธอร้องว่าลิ้นผัวรัวเร็วดีจัง บางจังหวะเธอกดหัวผมให้แหย่ลิ้นลึกลงไปอีก ซึ่งผมก็ยินดีเต็มที่ใช้ลิ้นคว้านรูของเธอแบบรัวๆ ภรรยาผมร้องดัง และบอกว่าเสียวมาก จวนจะเสร็จผมได้ยินงั้นจึงรีบถอนตัวขึ้นก่อน เพราะภรรยาผมถ้าเสร็จแล้วเธอแทบจะหมดอารมณ์ทันที คราวนี้หีของเธอแฉะน้ำลายของผม และน้ำเงี่ยนของเธอเอง ไม่รอช้าผมหยิบเจ้าดิลโด้ขึ้นมา ซึ่งมันเป็นซิลิโดนสีดำ หัวไม่ค่อยบานเท่าไร ขนาดประมาร 7 นิ้วได้ และปรับสั่นได้ด้วย ค่อยๆ แหย่ในหีของภรรยาผม ซึ่งนอนอ้าขาหายใจถี่ ๆ แบบใกล้หมดสภาพ พอผมจ่อได้ก็ค่อยๆ ดันพรวดเข้าไป เธอครางได้อย่างที่ผมรู้สึกว่าเธอเสียว จนผมดันจนเกือบสุดและค่อยๆชักออกแลัวดันสวนเข้าไปใหม่จนเริ่มถี่ขึ้น เธอร้องคราง และซี๊ดปากแบบในหนัง X ที่ผมเคยดู มันตื่นเต้นสำหรับผมมาก ควยผมแข็งเป็นลำแบบไม่เคยแข็งแบบนี้มานานมาก ผมบอกกับภรรยาผมว่าผมตื่นเต้นมาก และรู้สึกดีมาก แต่ต่อนนี้ผมเริ่มขยับมือผมถี่ขึ้น และมองดูเข้าดิลโด้ทะลวงหีเมียผมอยู่แบบรู้สึกดีสุด ๆ จนผมเริ่มไม่ไหวขยับตัวขึ้นไปข้างภรรยาผม และจับควยผมยัดเข้าปากเธอ ภรรยาผมรีบดูดควยผมแบบกระหายมาก เธอคนเงี่ยนแบบสุด ๆ เช่นกัน ในคอก็คงส่งเสียงครางอยู่ตลอด ผมเลยเอามือเธอไปจับดิลโด้และชักเข้าออกด้วยตัวเอง เธอยอมทำตามแต่โดยดี ซึ่งเป็นภาพที่ผมไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เห็นกับตา เราสนุกด้วยกันมาก จนภรรยาผมบอกไม่ไหวแล้วใกล้จะเสร็จ แต่อยากจะเสร็จกับควยผมมากกว่า ผมเองก็แอบเสียดายนิดที่อยากให้เธอแตกคาเข้าดิลโด้นั่น แต่ก็แอบดีใจที่ภรรยายังติดใจของเรา แม้ขนาดมันต่างกันมาก (ของผมแค่ 5 นิ้วเอง เวลาแข็งตัวเต็มที่) เธอเองไม่รอช้าถอนเข้าดิลโด้ออก แล้วขึ้นคร่อมผมทันที พร้อมกับบดควบผม ขย่มควบผมแบบผมรู้ว่าเธอกำลังเงียนมาก ไม่ถึงสามนาทีเธอเร่งบดถี่ ๆ และก็ซบตัวลงพร้อมกับครางที่หูผมและบอกว่าเสร็จแล้ว....ผมรู้สึกว่ามีความสุขและประทับใจมาก และยังตื่นเต้น แต่อย่างที่บอกถ้าภรรยาผมเสร็จ เธอจะไม่ค่อยมีอารมณ์ต่อเท่าไร น้ำของเธอจะแห้งเกือบทันทีผมจึงต้องรีบลุกขึ้นและจัดการต่อจนเสร็จตามเธอ...
ผมแอบแหย่เธอตอนท้ายว่าสนใจมีเป็นของตัวเองไหม เธอก็บอกไม่เอาหรอกของผัวดีกว่า มันแสบมันจุกยังงัยไม่รู้ (แต่มะกี้เห็นครางแบบ happy มาก) ผมก็ไม่อยากไปขัดเธอเพราะรู้ว่าเธอเป็นคนยังงัย ตอนเก็บก็เอาไปล้างทำความสะอาดและให้เธอนำไปเก็บที่เดิม แอบขอบใจน้องสาวเรานิด ๆ แหะๆ

ขอบคุณทุกท่านที่อ่านจนจบนะครับ จริง ๆ ผมอยากถ่ายรูปมาก ๆ เลยแต่เคยมีประเด็นกับภรรยาผมก่อนหน้านี้ เป็นเหตุที่ทำให้ผมต้องเลิกเล่นไปพักนึง จึงไม่ได้ถ่ายรูปไว้เลย (รู้สึกเสียดายเหมือนกัน)