close buttonclose buttonclose button
ลองของ....น้องพานิชย์

ลองของ....น้องพานิชย์

เรื่องเสียว · 33857

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
ผมชายเดี่ยว กทม อายุ 30 ปลายๆ  หน้าตาพอดูได้ มีประสบการณ์เรื่องสวิงกิ้งมาบ้างพอสมควรครับ   ที่ผ่านมาติดตามผลงานดีๆของสมาชิกท่านอื่นๆมาตลอดครับ โดยเฉพาะบล็อกดีๆของหลายๆท่าน  อ่านแล้วได้อารมณ์ดีครับ เลยลองเขียนบล็อกของตัวเองเล่นๆดูบ้างครับ เป็นบล็อกที่สองแล้วครับ

เหตุการณ์ในบล็อกนี้เกิดเมื่อประมาณ 3ี-4 ปีที่แล้วครับ  อาจจะนานไปหน่อยแล้วมั่นใจว่า เรื่องและรูปน่าจะยังเร้าใจอยู่ครับ 
สำหรับน้องคนนี้ผมรู้จักน้องจากทางบีทอค อีกเช่นเคยล่ะครับ  เป็นยุคแรกๆที่ผมเริ่มลองใช้แอพนี้จากที่ได้ยินจากคนอื่นๆว่ามันมีของดี  คนอื่นว่ายังไงไม่รู้  แต่ผมว่ามันได้ผลนะ  เข้าไปสุ่มๆหาคนคุยด้วย  หาจากระยะใกล้ๆไกลๆบ้าง  บางครั้งก็เข้าไปตามกลุ่มที่ตั้งกันขึ้นเพื่อพูดคุยเรื่องต่างๆตามความสนใจของกลุ่ม  ผมมักจะอาศัยเข้าไปคุยตอนช่วงดึกๆ  ยิ่งดึกยิ่งดี

ทำไมน่ะเหรอครับ  ผมคิดเอาเองว่าถ้าคนเรามานั่งเล่นแอพมือถือดึกๆดื่นๆได้ ไม่หลับไม่นอน  น่าจะมีเหตุผล 2-3 อย่าง  ไม่คุยฆ่าเวลา  ก็น่าจะไม่มีแฟน   หรืออยากมีคนคุยด้วย  หรืออาจจะอยากมีแฟน  หรือไม่ก็อยากจะ.....    ส่วนคนที่มีแฟนก็คงเข้านอนเย....กับแฟน

จะใช่เหตุผลแบบนี่ผมคิดหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ  แต่ผมก็มีสาวๆมาคุยด้วยหลายคนอยู่ครับ  แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่คุยด้วยแล้วจะได้เย....นะครับ    น้องบี  สาวนักศึกษาคนนี้ก็เป็นคนนึงที่ผมคุยด้วยเริ่มจาก คุยกันในกลุ่ม  แล้วก็แยกคุยกันหลังไมค์   น้องบี อายุประมาณ 20 ปีในต้องนั้น น้องเรียนวิทยาลัยพาณิชย์แห่งหนึ่งแถวๆมีนฯ   หลังจากที่คุยกันไม่นานไม่ถึงเดือน   ผมก็นัดน้องมาเจอกันที่แฟชั่นฯ  น้องบีเป็นผู้หญิงรูปร่างกระทัดรัด  หน้าตาก็ไม่จัดว่าสวยคม   แต่ดูน่ารัก  ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นขนาดหน้าอกของน้องที่ใหญ่เกินตัวเลยครับ  ประมาณจากสายตาในตอนนั้น (ที่ยังไม่เห็นของจริง น่าจะประมาณไซส์ 35)   

ครั้งแรกที่เจอกันก็ไม่มีอะไรครับ  แค่กินไอสครีม  แล้วก็นั่งคุยกันนิดหน่อย  ผมก็ไม่ได้รุกไล่ให้ไก่ตื่น  เพราะตอนนั้นก็พอมีสาวๆกินในสต๊อกอยู่บ้างเลยไม่ได้รีบอะไรมากนัก   หลังจากครั้งแรกเราก็คุยกันสนิทมากขึ้น   ผมก็เริ่มคุยล้อเล่นทะลึ่งๆ  สองแง่สองง่ามมากขึ้นบ้างเป็นครั้งคราว  น้องบีก็ยอมซะที่ไหนตอบกลับมาก็ทะลึ่งลามกพอกันแบบหอมปากหอมคอ 

เช้าวันนึงผมตื่นขึ้นมาเปิดโทรศัพท์ไล่ดูข้อความต่างๆ  มีข้อความที่น้องบีส่งมาถึงผมตั้งแต่เมื่อคืน 
พี่เอ็ม  ช่วยหนูหน่อย...
ผมส่งข้อความกลับไปหาน้องบีทันที   
ดีครับ  พอดีเมื่อคืนนอนเร็ว   ให้พี่ช่วยอะไรครับ
ประมาณห้านาที  น้องบีส่งข้อความตอบกลับ 
พี่  หนูขอยืมเงิน  ซักสามพันได้มั๊ยคะ  หนูให้เพื่อนยืมเงินแล้วเพื่อนยังไม่คืน  หนูไม่มีเงินใช้เลย  เดี๋ยวสิ้นเดือนหนูคืนค่ะ

ผมคิดอะไรขึ้นในหัวนิดนึง  ก่อนพิมพ์ข้อความตอบกลับ 
ได้จ๊ะ  เดี๋ยวพี่โอนให้  ขอบัญชีด้วยครับ  แต่พี่โอนให้พันหนึ่งไปกินข้าวก่อนนะ   
แล้วพี่จะโอนให้หนูอีกวันไหนคะ  น้องบีถาม
ไม่โอนแล้วครับ ต้องมาเอาเอง  พรุ่งนี้มากินข้าวกับพี่ซิ

จริงๆแล้ว มุกแบบนี้ไม่ใช่ว่าผมจะเพิ่งเจอ  ผมเองก็ค่อนข้างจะมั่นใจว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่น้องบีเพิ่งจะใช้มุกแบบนี้กับผู้ชาย  แน่นอนครับ  หลังจากกินข้าวกันแล้ว  ผมก็ชวนน้องบีไปหาที่คุยกัน  เด็กสมัยนี้แทบไม่มีล่ะครับที่ 20 แล้วที่จะยังซิงๆอยู่  น้องแค่อิดๆออดๆ นิดหน่อย แต่ท้ายที่สุดก็ลงเอยที่ รีสอร์ทห้องชั่วคราวแถวหทัยราษฎ์  ตั้งแต่นั้นมาผมก็ผูกปิ่นโตกับน้องบีเป็นรายเดือน  แบบว่าค่าห้องค่าใช้จ่ายส่วนตัวพอประมาณ ไม่มากไม่น้อย

ด้วยความสดใหม่ และขนาดของช่วงบนและล่างของน้องบีนั้นไม่ธรรมดาครับ  เกือบทุกครั้งที่นอนกับน้องบี  ผมจะถ่ายรูปไว้ตลอด  น้องบีเคยถามว่าถ่ายไปทำไมเยอะแยะ  ผมบอกน้องว่าก็เอาไว้ดูเองไง  ไม่เคยให้เพื่อนดูแน่นะน้องบีถาม   ผมถามกลับว่าแล้วถ้าให้ดูล่ะ  ถ้าพี่ให้เพื่อนดูแล้วเพื่อนพี่ชอบทำไงดี  น้องบีไม่ตอบ

ผมเคยลองถามน้องบีตอนที่กำลังเย....กันว่า    เพื่อนพี่เห็นรูปหนูแล้วชมว่านมหนูสวย อยากเย....หนู  พี่ชวนเพื่อนมาด้วยนะคราวหน้า   ผมถามไปด้วยเอวก็ซอยใส่หีขึ้น ลงเป็นจังหว่ะน้องบีหลับตาไม่ตอบ    ผมได้ที่รีบรวบรัด นะจ๊ะ  ให้เพื่อนพี่มาด้วยนะครับ   ให้มานั่งดูเราเย....กันนะ  ไม่ได้มาเย.....  หรอกจ๊ะ  คราวนี้น้องบีพยักหน้าตอบช้าๆ 

นั่นเป็นที่มาของรูปในบล็อกนี้ครับ   แล้วเรื่องที่ผมบอกว่าให้เพื่อนมานั่งดูเฉยๆ  นั่นเอาจริงๆ  ใครที่เคยสวิงก็คงจะรู้ว่าถึงเวลานั้นเมื่อบรรยากาสและอารมณ์มันได้  ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้หมดครับ  ให้รูปเล่าเรื่องที่เหลือต่อแล้วกันครับ........... Offline thep59

 • แฟนพันธ์แท้
 • *
  • Posts: 1217
  • เสียว: 11
  • View Profile
Reply #1 on: July 21, 2018, 07:40:55 am
ขอบคุณมากครับ