close buttonclose buttonclose button
หลายชายลูกครึ่งสุดหล่อ

หลายชายลูกครึ่งสุดหล่อ

เรื่องเสียว · 16147

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *****
  • Posts: 8363
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
        แฟนผมทำเขินอาย ผมเลยบอกว่า แหมม ในห้องน้ำพี่เห็นหมดนะว่า แฟนผมยิ่งเขินหนักเลย. จนสุดท้ายเจอลูกอ้อนผมเข้าไปว่า “เห็นตัวเองเคยบอกว่าอยากลองของใหม่ ใหญ่ ยาว เป็นฝรั่งหล่อๆ นี้เควินก็ดูดี หล่อเลยนะ ในห้องน้ำควยมันก็ใส่หีตะเองไปแล้ว ลองอีกครั้งแบบสมใจอยาก จะเป็นอะไรไป ไอ้เควินก็หลับไม่รู้เรื่องขนาดนี้” แฟนผมคงเคลิ้มตามแระ ขึ้นค่อมควยเควิน แล้วค่อยๆยัดเข้าหีแฟนผม แฟนผมหน้าตาบิดเบี้ยวมาก แต่ว่าด้วยความเงี่ยน และน้ำของควยผมม่ะกี้ ทำให้มันไหลเข้าหีง่ายกว่าตอนใส่ในห้องน้ำที่แช่น้ำร้อน แฟนค่อยนั่งยองให้หีลงควยหลาน ค่อยๆมิด ค่อยๆลงจนควยไปชนจนสุดแล้ว แฟนค้างไว้แปบนึง และสูดหายใจเฮือกใหญ่ แล้วค่อยๆขยับโยกเอว เหมือนควบหม้า ตอนนี้ทุกอย่างเข้าที่แล้ว แฟนผมเริ่มมันส์แล้ว ผมเดินไปข้างๆเตียง ให้แฟนจับบ่าผมขย่มควยหลานที่เสียสดในหีแฟนผม ผมฟินเป็นอย่างมากที่สุด คิดในใจว่า “ไอ้หลานเอ่ย มึงโชคดีมากเลย ที่เสียซิงให้แฟนผม เพราะปกติไม่ได้จะเอากับไครง่ายๆนะ ยกเว้นไอ้กริช555”

             แฟนผมขย่มควยหลานผมที่หลับเป็นตาย แต่ดูแฟนผมมีความสุขมาก ขย่มไปผมก็ชวนคุยไป ถามแฟนว่าเป็นไงบ้าง แฟนผมตอบว่า”ไม่คิดว่าจะเอากับฝรั่งจริงๆ อยากลองมานานแล้ว แต่ไม่คิดจะได้เอา อูยย!!” แฟนผมพูดไปก็เสียวไป เสียงสั่น คงฟินน่าดู ผมก้มมองหีเมียผมที่ขย่มควยหลาน ควยหลานผมยังเข้าไม่สุดเลยด้วยซ้ำไป และใหญ่คับหีแฟนผมมาก

            ไอ้ผมก็เริ่มจะเงี่ยนต่ออีกแระ เพราะภาพที่เห็นคือเมียผมได้เอากับของใหญ่ ของเล่นใหม่ ทุกอย่างของหลานผม ตรงตามสเปกแฟนผมที่ต้องการเลย แฟนผมใส่แบบเหมือนว่าเงี่ยนหนักมาก ขย่มได้สักพักไอ้หลานผมท่าจะละเมอหรือไง เอามือมาจับขาแฟนผม แฟนผมก็ตกใจนะ แต่ว่าไม่หยุดขย่ม พอเห็นว่าหลานไม่ตื่นแค่เหมือนละเมอยิ่งได้ใจแฟนผมเปลี่ยนท่า เอาหัวหันไปทางท้ายเตียงแล้วคุกเข่าเอาหีใส่แล้วกระเด้าหีแฟนกับควยหลานผม ผมเลยเดินไปท้ายเตียง ให้แฟนผมอมควยผม แฟนผมก็อ้าปากรอให้ผมเอาควยใส่ พอควยผมเข้าปากแฟน และแฟนทั้งขย่มทั้งกระเด้า ไอ้หลานผมเอามือมาจับก้นแฟนผม แต่หลานไม่ได้ลืมตานะ น่าจะเมาทั้งเบียร์และยานอนหลับที่แอบใส่ไว้มาก

            ตอนนั้นทั้งผมทั้งแฟนเสียวมาก กลัวหลานจะตื่น แต่ว่ามันหยุดไม่ได้กันแล้ว แต่จัดฟีคสุดๆ คือ แฟนผมสะดุ้งเฮือก และก็หยุดขย่ม แล้วดูดควยผมทั้งดูดทั้งชัก สุดท้ายผมก็แตกคาปากแฟนผม ผมรีบเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดให้แฟน แฟนผมไม่กินน้ำควยนะครับ แฟนผมเอาผ้าคายน้ำควยผมทิ้ง และแฟนหันมาบอกผมว่า “พี่ หลานแตกใส่ในหีหนูอ่ะ หนูยังไม่เสร็จเลย “  ผมได้ยินแบบนั้นก็อึ้ง แต่ว่าจะไปว่ามันก็ไม่ได้ มันหลับไม่รู้เรื่องขนาดนั้น

            แต่ผมก็พูดปลอบแฟนไปว่า “ไม่เห็นเป็นไรเลย ตะเองกินยาคุมอยู่แล้วนี่” แฟนถามผมว่า”ขอหนูต่อแปบนึงนะ ใกล้เสร็จแล้ว” ผมก็บอกว่าตามสบาย แฟนผมก็เปลี่ยนท่า เป็นหันหน้าไปหาหลานผม บอกว่าจะดูหน้าหลานไปเ้วย จะเอาไปด้วย ผมก็เดินไปห้องน้ำล้างตัว ปล่อยแฟนเล่นเสียสกับหลานต่อไป แฟนผมตอนเปลี่ยนท่าผมเห็นควยหลานผมยังแข็งอยู่เลย ผมงงมาก สงสัยฝรั่งมันแข็งแรงกันจริงๆ แต่น้ำหลานผมไหลเยิ้มหีแฟนผมออกมาจนเลอะหน้าท้องหลานเลย แฟนผมเสียควยเข้าหีต่อ ผมก็ปล่อยแฟนเล่นไป พอผมอาบน้ำเสร็จออกมา ได้ยินเสียงแฟนบอก”จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว “ แล้วแฟนผมก็แตกคาควยหลานที่หลับอยู่ แฟนผมก็ฟุบตัวลงกอดหลานผมที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย โดนแอบลักหลับเปิดซิง 555

            ผมก็ใส่เสื้อผ้า ไปนอนตรงกลางเตียง กะให้แฟนนอนริมเตียง ผมสะกิดแฟนผมบอกว่าให้ไปอาบน้ำจะได้มานอน แฟนผมบอกว่า เดี๋ยวไป ตอนนี้เหนื่อยมาก ขาเดินไม่ไหว ขอพักแปบนึง แต่ว่า ไม่ยอมพักข้างผมนะ นอนให้ควยหลานแช่ในหี ฟินอยู่นั้นแหล่ะ ตอนนั้นก็ตี2แระ ผมก็ไม่คิดไร เดี๋ยวแฟนก็คงไป สรุปคือแฟนผมหลับท่านั้นยันเช้า

            จนความแตกเมื่อหลานผมตื่นมาในท่าที่แฟนผมนอนกอดทับตัวหลาน และควยหลานก็อยู่ตรงหีแฟนผม แม้ว่ามีนไม่ได้คาในหีเพราะคงหลุดแต่ก็อยู่ติดหีแฟนผม ที่แก้ผ้าเปลือย ผมได้ยินเสียงหลานผม ตอนนั้นประมาณตี5 พอดีหลานผมตั้งนาฬิกาปลุกไว้ ผมได้ยินตื่นมาแล้ว แต่ผมแกล้งไม่รู้ไม่เห็น ทำเหมือนตอนในห้องน้ำ

             หลานผมมึนๆงงๆ อยู่สักพักคงตั้งหลักได้ ก็เอามือกอดแฟนผม แฟนผมก็เมาๆมึนๆ งัวเงียลึกขึ้นมา เห็นหลานตื่นก็ตกใจ แฟนผมพูดว่า”ตื่นแล้วหรอ พี่เผลอหลับไปหรอนิ” หลานผมถามว่า”พี่ทำไรอะไรผมอะ” แฟนผมก็อึ้ง มึนๆ อยู่ เลยตอบอะไรไม่ถูก และหันมาทางผม ผมแกล้งเนียนทำหลับไม่รู้เรื่อง หลานก็บอกว่า”พี่ไม่ตื่นหรอกครับ ผมปลุกแล้วม่ะกี้” แต่คงจะเงี่ยนนั้นแหล่ะ หลานเลยกอดแฟนผมแล้วจูบ และจู่โจมเลย เปลี่ยนจับแฟนผมนอนแทนที่หลานแล้วขึ้นค่อมแฟนผม แฟนผมก็บอกว่า”อย่าๆๆ” หลานผมไม่หยุด และจะยัดควยใส่หีแฟนผม แฟนผมตบหน้าเควินไปทีนึง ถึงกับหยุดเลย แฟนผมเอามือปิดตรงหี ไม่ให้เอาใส่ หลานผมนิ่ง อึ้ง พูดเหมือนจะร้องไห้ บอกขอโทษ และพรรณนาไปเรื่อง ประมาณว่า     

          หลานผม : ตอนแรกผมก็ไม่คิดอะไรกับพี่พัชนะ แต่พอเมื่อวานเท่านั้นแหล่ะ ผมอยากให้พี่พัชสอนเรื่องsexให้ผม ผมเคยคิดว่าผมจะเก็บครั้งแรกให้แฟนผม แต่ว่าครั้งนี้ผมอยากยกให้พี่ พอผมตั้งใจมากเกินไป เลยทำผิดไป ผมขอโทษ sorry และเมื่อคืนผมไม่รู้สึกตัว รู้แต่ว่ามันamazing มาก ผมแค่อยากทำมันอีก

          แฟนผมเงียบอยู่พักนึง ตอนนั้นยกขาชันขึ้นติดกัน แล้วกอดเข่าไม่ยอมให้หลานผมเอา แต่พอได้ฟังหลานผมพูดแบบนั้นแล้ว เริ่มค่อยๆอ้าขาถ่างออก และเอามือที่ปิดหีแฟนออกครึ่งนึงแล้ววางมือบนโหนกหี แล้วแหวกกลีบหีให้หลานผมชมเชยอย่างชัดเจน แต่เบี่ยงหน้าหนีเหมือนเขินอายและก็ไม่พูดอะไร หลานผมถามว่า “พี่โอเคแล้วใช่ไหม” แฟนผมบอกว่า “ค่อยใส่นะ มันเจ็บ ของเควินมันใหญ่ พี่ไม่เคย“ หลานผมขยับมาจะควยใส่ แฟนผมเลยบอกว่า ให้หลานเลียก่อน จะได้ใส่ควยเข้าง่ายๆ หลานก็เชื่อฟัง ก้มลงไปเลียหีตรงหว่างขาที่ยกเข่าเปิดทางให้ของฝรั่งคีไอ้เอาควยมาเสียหีออเจ้า แฟนชอบดูละครเรื่องนี้555

        พอหลานกำลังเลียแฟนผมเอามือมาจับที่หูผม ดึงขึ้นมาดู ผมก็รู้เลยว่าแฟนนะรู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้หลับ หรือถ้าหลับก็จะปลุกให้ตื่นมาดู เพราะรู้ว่าผมชอบ ผมทำตารี่ๆ ดูหลานดูดหีแฟนผม แฟนเริ่มได้ที่ น้ำเงี่ยนไหลเยอะแล้ว จึงบอกหลานว่า “เควิน เอาควยใส่เลย พี่want แล้ว” หลานผมรอเวลานี้มานานแล้ว ได้ยินแบบนั้นก็ลุกขึ้นขยับมาใกล้ใกล้ๆ แฟนผมเอามือ2มือมาแหวกหีรอรับควยฝรั่ง ท่านี้มันช่างได้อารมณ์เสียเหลือเกิน หลานผมเอาควยจับใส่หีแฟนผม ควยใหญ่ๆที่ว่าใหญ่แล้ว หีแฟนผมสามารถจัดการได้อยู่หมัด ควยหลานค่อยๆหายเข้าไปในหีแฟน หน้าหลานผมฟินมาก แฟนผมก็ฟิน

      หลานผมเริ่มโยกกระแทก แต่ด้วยนิสัยฝรั่งมันฮาร์ดคอลไป กระแทกแบบหิวกระหายมาแต่ปางไหน แฟนผมดูจะจุกมาก ครางไม่เป็นภาษา แฟนผมเลยเลื่อนมือไปจับตรงก้นหลาน แล้วบอกหลานว่า “ทำเบาๆ ค่อยๆรับรสชาติความสุข “ หลานผมเลยชะลอจังหวะช้าลง จากเกียร์5มาเกียร์2เลย แฟนผมจับก้นหลาน กดเหมือนสอนจังหวะกระเด้า ให้ตรงตามที่แฟนผมต้องการ จนหลานผมเริ่มเป็นงาน จับจังหวะถูก แฟนผมก็ฟินเลย แฟนผมก็มองหน้าหลาน ยิ้มชอบใจทำตาเยิ้ม หลานผมก็เอาปากมาจูบแฟนผม แฟนผมแลกลิ้นกันดูดปากกันนัว แฟนผมเอามือลูบไล้ทั่วตัวหลานผม และกอดแน่น หลานก็กระแทกควยใส่หีแฟนผม อตนนี้หลานเร่งจังหวะขึ้นมาเกียร์3แระ เตียงสั่นไปหมด ไม่นานหลานก็เร่งถี่ขึ้น แฟนผมกอดรัดแน่นและยังคงดูดปากกันอยู่ด้วย

        จนดูท่าว่าจะแตกแน่นอน หลานผมหลุดปากออกมาว่า”โอ้ จะแตกแล้ว” แฟนผมบอกกับหลานว่า”แตกเลย แตกในเลยก็ได้ “ หลานผมได้ยินแบบนั้นก็ไม่รอช้า ซอยถี่จแฟนผมกับหลานร้องครางเสียงดัง สุดท้ายก็ฟินกันไปแตกในหีแฟนผม ทั้งหลานผมและแฟนก็ตัวกระตุกกันกอดกันอยู่ท่านั้น แล้วทิ้งตัวกอดกันลงข้างๆผม แล้วก็จูบกันแปบนึงแล้วเควินก็เอาหน้าซุกที่ซอกคอแฟนผม สักพักแฟนผมถามหลานผมว่า”ครั้งแรกของเควิน ชอบมันไหม”

       หลานผมตอบว่า “ที่สุดในชีวิตเลย ขอบคุณพี่พัชมากๆคับ” แล้วหลานผมจะถอดควยออก แฟนผมเอามือจับที่ก้นหลานและบอกว่า “อย่าเพิ่งเอาออกสิ มันอุ่นดี เอาไว้อย่างนี้ก่อน” แล้วหลานหันมามองทางผม ดูว่าผมจะตื่นไหม ผมก็แกล้งหลับตา และได้ยินเสียงแฟนผมบอกหลานว่า “เควินอย่าบอกแฟนพี่นะ และห้ามบอกเรื่องนี้กับไคร สัญญาได้ไหม “ หลานผมก็ตอบว่า”สัญญาด้วยชีวิตของผมเลย” และก็จูบปากกันอีก แลกลิ้นกันสักพัก หลานผมขยับเอวโยกอีก

      แฟนผมเลยถามว่า “จะเอาอีกหรอ “

      หลานบอกว่า “ขอผมเอาพี่อีกทีนะ ขอให้หายอยากได้ไหม อยากเอาตั้งแต่ในห้องน้ำแล้ว”

     แฟนผมยิ้มแล้วตอบว่า”ในห้องน้ำ มันเจ็บมาก ไม่งั้นได้เอากันแล้ว แต่ครั้งแรกทั้งที เอากันในห้องนี้ดีกว่า “

      หลาน: ผมอิจฉาพี่xxxมากครับที่ได้พี่พัชเป็นแฟน ผมตกหลุมรักพี่เข้าให้แล้ว

      แฟนผมยิ้มเขินอาย แล้วก็จูบปากเควิน และก็ดูดแลกลิ้นกัน หลานผมก็จับจังหวะได้แล้วก็เริ่มทำอย่างนุ่มนวล หลานผมกระแทกเสียงดังฟังชัดมาก ช่าๆนุ่มนวลแต่เน้นบรรจงทุกดอกที่กระแทกควยเข้าหีแฟนผม จนผ่านไปสักพักเริ่มจะเปลี่ยนท่าตอนนี้แฟนผมคงเริ่มสอนบทเรียนsex บทที่2 แฟนผมกอดเควินและเปลี่ยนเป็นนั่งขย่มควยเควินในท่านั่งค่อม และดูดปากกัน มือเควินข้างนึงประคองจับที่ก้นแฟนผม อีกข้างจับบีบนวดนมแฟนผม และแฟนผมเป็นคนขย่มเอง ผมเองก็ทนไม่ไหวแล้ว ผมเอามือล้วงรูดควยผมในผ้าห่อมแอบชักตามแฟนผมที่กำลังเอากับหลานอยู่ มันได้อารมณ์จริงๆ

       สักพักนึงประมาณสัก10นาที หลานผมตัวเกร็งกอดแฟนผมแน่นจับ เอาหน้าซุกนมดูดนมและให้แฟนผมหยุดขย่มแล้วก็กดแฟนผมลงนั่งบดควยเควินจนแน่น แสดงว่าแตกแล้วเป็นแน่ แฟนผมถามหลานว่า “แตกแล้วหรอ “

     หลานผมบอกว่า “ครับพี่ มันเสียวมาก “

     แฟนผม: เก่งมากเลย แตกไปกี่ทีแล้วนี่ น้ำแตกเต็มหีพี่หมดแล้ว

     หลานผมบอกว่า: น่าจะ3ครับ แล้วพี่พัชหล่ะครับ เสร็จไหม

     แฟนผมยิ้มแล้วตอบว่า : เสร็จสิ เสร็จหลายรอบแล้วด้วย

     หลานผม: รู้สึกดีจัง เวลาพี่เสร็จจะเป็นยังไง

     แฟนผมบอกว่า: มันก็จะตอดๆ ตุบๆ ควยเควินไง

     หลานผม: เหมือนตอนนี้ใช่ไหมครับ หีพี่ยังตอดควยผมอยู่เลย 555

     แฟนผมบอกว่า : ก็พี่ไม่เคยลองแบบนี้นิ (ผมคิดในใจ ไม่เคยลองของใหญ่แบบฝรั่งใช่ไหมหล่ะ ที่กับไอ้กริชเอากันแตกไม่รู้กี่น้ำ555)

     หลานผม: พรุ่งนี้ผมต้องกลับบ้านแล้ว พี่คิดถึงผมด้วยนะ ผมจะจำวันนี้ไปตลอดชีวิต

     แฟนผมยิ้ม: เช่นกันนะเควิน นึกถึงครั้งแรกของเควินนะว่าเรามีความสุขกันขนาดไหน เควินทำพี่มีความสุขมาก แต่ยังไม่หายอยากเลย