close buttonclose buttonclose button
รุ่นพี่

รุ่นพี่

เรื่องเสียว · 32850

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *******
  • Posts: 8464
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
on: June 20, 2017, 09:58:03 pm
“ชั้นชอบรุ่นพี่ค่ะ..” นั้นคือถ้อยคำที่ใช้ความกล้าทั้งหมดที่มี ในการเปล่งมันออกไป โดย ‘รุ่นพี่สาว’ ที่ถูกชั้นสารภาพนั้น ก็มีท่าทีอึ้งๆอยู่บ้าง ก่อนที่ รุ่นพี่คนนั้นจะเอ่ยตอบ...

“ขอโทษนะ แต่พี่มีแฟนอยู่แล้ว...” เธอตอบพร้อมกับยิ้มเชิงปลอบใจให้กับชั้น ขณะที่ตัวของชั้นนั้น ก็รู้ดีอยู่แล้วถึงผลลัพธ์ เพราะเรื่องที่ ‘รุ่นพี่’ มีแฟนแล้วนั้น เป็นเรื่องที่รู้ไปทั่วในมหาลัย ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะรู้กันทั่ว เพราะ เธอ ไม่ใช่ แค่เป็นรุ่นพี่ ธรรมดา หากแต่ยังเป็นถึง ‘ดาวมหาลัย’ อีกด้วย...

แต่ถึงผลลัพธ์จะออกมาเป็นดั่งที่ชั้นคิดไว้แล้ว แต่ชั้นก็ไม่เสียใจหรอก เพราะได้ทำตามที่ตั้งใจไว้แล้วนี่...

แต่.... แต่ว่า ก็อดไม่ได้ที่จะร้องไห้ คืนนั้น ชั้นนั่งร้องไห้ อยู่เกือบแทบทั้งคืนเลย...

ถึงแม้จะจิตนาการเอาไว้ถึงผลลัพธ์ที่ผิดหวังนี่แล้วก็ตาม แต่มันดูเหมือนจะไม่ช่วยอะไรเลย...เอาเถอะ ยังไงเสีย ความรักแบบรูปผิดแบบ อย่างรักเพศเดียวกันนั้น มันก็ไม่มีทางสมหวังง่ายๆอยู่แล้วนี่...

ใช่.....ไม่มีทางอยู่แล้ว......

แต่ใครจะคิดว่า หลังจากนั้นอีก 2 เดือน ความรักของชั้นจะได้เริ่มต้นขึ้น...

โดยมันเริ่มต้นในวันที่ฝนตกหนัก ชั้นที่อยู่ชั้นล่างของหอพัก ซึ่งหมายจะออกไปซื้อของ แต่ก็ออกไปซื้อไม่ได้ เพราะติดฝนที่ตกลงมาอย่างหนักอย่างไม่หยุด ในช่วงเวลาที่ชั้นกำลังจะถอนใจ และกลับหลังหัน กลับห้องนั้น ก็ได้เหลือบไปเห็นร่างของหญิงสาวที่เดินตากฝนอย่างเดียวดาย....

หญิงสาวผมดำยาวที่อยู่ในชุดนิสิตนักศึกษาที่ค่อยๆเดินตรงมายังที่หอพักที่ชั้นอยู่ ด้วยท่าทีที่ดูแวบเดียวก็รู้ว่า เธอกำลังอยู่ในห้วงใจสลาย.....

“เออ เป็นอะไรรึเปล่าค่ะ...” ชั้นร้องถามทันทีที่ เธอคนนั้นเดินเข้ามาอยู่ใต้อาคารหอพัก ด้วยความเป็นห่วง ถึงแม้ชั้นจะยังไม่รู้ว่า เธอคนนั้นเป็นใครก็ตาม เนื่องจากเธอก้มหน้าแถมผมเผ้าของเธอก็เล่นปิดปังจนหมด...และทันทีที่ชั้นร้องถาม หญิงสาวคนนั้นก็ขยับเข้ามาสวมกอดชั้น พร้อมกับร้องไห้ และวินาทีนั้นที่ชั้นถึงค่อยรู้ว่า หญิงสาวคนดังกล่าวนั้น ก็คือ รุ่นพี่ สาวที่ชั้นหลงรัก และถูกปฎิเสธ เมื่อ 2 เดือนก่อน...

หลังจากนั้น ชั้นก็ได้พารุ่นพี่ขึ้นไปยังที่ห้องพักของชั้น แน่นอนว่า ให้รุ่นพี่ทำการอาบน้ำอาบท่า โดยที่ ชั้นนั้น ก็ตระเตรียมหา เสื้อผ้า ให้รุ่นพี่ใส่ ซึ่ง รุ่นพี่ น่าจะใส่ได้ เนื่องจาก ขนาดตัวของรุ่นพี่นั้น แทบไม่ต่างอะไรกับชั้นเสียเท่าไร ในแง่รูปร่าง หรือ ความสูง และในขณะที่กำลังตระเตรียม ชั้นก็ยังได้ยินเสียงของรุ่นพี่ที่ยังคงร้องไห้อยู่ภายในห้องน้ำ...
ชั้นที่ยืนนิ่งด้วยความรู้สึกหลากหลาย ก่อนที่อีกหลายนาทีต่อมา รุ่นพี่ก็อาบน้ำเสร็จ และสิ่งแรกที่รุ่นพี่เอ่ยกับชั้นคือ...

“พี่ขอโทษที่ทำให้เราลำบากนะ..” เธอเอ่ยบอกกับชั้น ด้วยรอยยิ้มที่ดูฝืนๆและขมขืน ขอบตาที่ช้ำแดงที่เกิดจากการร้องไห้อย่างหนัก แน่นอนว่าทางชั้นก็ตอบกลับไปอย่างทันที...

“ไม่เป็นไรค่ะ สำหรับรุ่นพี่ แค่นี้มันเรื่องเล็กน้อยค่ะ..” ชั้นตอบ และทุกอย่างจะอยู่ในความเงียบช่วงหนึ่ง..ก่อนที่ชั้นจะเป็นผู้ร้องถาม...

“โดนแฟนบอกเลิกมาเหรอค่ะ...”

“ป เปล่า เค้าไม่ได้บอกเลิกพี่ แต่....เค้าพาเพื่อนมา รุมโทรมพี่นะ...” คำตอบของรุ่นพี่นั้น ทำให้ชั้นถึงกับอึ้งพอสมควร และไม่ได้เพียงแค่โกรธเท่านั้น หากแต่ทั่วทั้งร่างของชั้น สั่นเทาด้วยความโกรธอย่างสุดๆ ทั้งโกรธและแค้นแทนรุ่นพี่ แค้นไอ้ผู้ชายระยำคนนั้น...

“ทำไมเค้าถึงทำแบบนั้นละค่ะ....” ชั้นถามต่อ ถึงแม้มันจะทำให้รุ่นพี่เจ็บปวดและเศร้าหนักกว่าเดิมก็ตาม...

“พี่ไม่รู้....ถึงตอนนี้พี่ก็ไม่รู้ว่า เพราะอะไร? ทำไม?...” รุ่นพี่ตอบ ด้วยน้ำเสียงที่ดูเศร้า สีหน้าที่มีน้ำตำหลรินหยดลงเป็นเม็ดๆ
ท่าทีอันโศกเศร้าของรุ่นพี่นั้น ก็ทำให้ชั้น รู้สึกเศร้า และเจ็บปวดแทนไม่น้อย แน่นอนว่า ในใจของชั้น มันร่ำร้องบอกชั้นว่า ‘จะต้องทำอะไรสักอย่าง..’

“รุ่นพี่ค่ะ..” ชั้นเอ่ยเรียกรุ่นพี่ ซึ่งเธอก็แหงกหน้า พร้อมกับหันมามองชั้น ซึ่งในวินาทีที่รุ่นพี่หันมานั้น ชั้นก็ได้ขยับใบหน้าเข้าไปหา เอาริมฝีปากของตัวเองเข้าประทับยังริมฝีปากของรุ่นพี่...แน่นอนว่าทาง รุ่นพี่นั้น ก็ตกใจไม่น้อยและคงตกใจมากขึ้นแน่ๆ เมื่อชั้นได้ขยับโถมทั้งร่าง จนทำให้ร่างของรุ่นพี่นั้น ล้มตัวลงนอน โดยมีร่างของชั้นขึ้นคร่อมอยู่บนร่างของรุ่นพี่..

ไม่รู้ว่าเป็นผลจากการถูกข่มขืน หรืออาจจะมีเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ แต่ทางรุ่นพี่นั้น ก็ไม่เหมือนจะไม่มีแรงต้านทานชั้นแต่อย่างใด....

“ให้หนูเป็นคนดูแลรุ่นพี่นะค่ะ หนูยินดีจะดูแลรุ่นพี่ตลอดไป...” ชั้นเอ่ยกล่าวเชิงบอกทันทีที่ ถอนปากออกจากปากของรุ่นพี่ ซึ่งเธอก็ยังคงมีท่าทีอึ้งๆ ก่อนที่เธอจะหรี่ตาพร้อมกับพยักหน้าเชิงตอบ และตกลง...ก่อนที่ชั้นจะประทับริมฝีปากสวยๆของรุ่นพี่เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งนี้ ชั้นก็ได้ประกบปากอย่างแน่นกว่าเดิม....

“อื้อออออออออออ อือออออออออออ...” เสียงครางในลำคอของชั้นกับรุ่นพี่ที่เอ่ยดัง ขณะที่ริมฝีปากของชั้นและรุ่นพี่ก็ต่างขยับบดอย่างดูดดื่ม อย่างเนินนานมากๆ และช่วงที่ชั้นได้ถอนปากออก และจ้องมองดูหน้าตาสวยๆของรุนพี่ที่กำลังหอบครางอย่างเหนื่อยๆจากการถูกชั้นจูบปากเมื่อกี้....
 
“พะ พี่ว่า เราไป ที่เตียงจะไม่ดีกว่าเหรอ?...” รุ่นพี่เอ่ยขึ้น ด้วยท่าทียังคงหอบครางอยู่นิดๆ...

“............. ตามที่รุ่นพี่ต้องการเลยค่ะ..” ชั้นตอบ และค่อยๆขยับถอยออกไปจากตัวของรุ่นพี่ เพื่อให้รุ่นพี่นั้นได้ลุกขึ้นยืนเพื่อไปยังที่เตียงของชั้น แน่นอนว่า ที่นั้น รุ่นพี่ก็ถูกชั้นกดลงบนเตียงอีกรอบ ทันทีที่รุ่นพี่ได้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าของชั้นที่ ชั้นเอามาให้รุ่นพี่ใส่นั้นออก....

ใช่....อดไม่ได้ที่ชั้นจะจับกดรุ่นพี่ เนื่องจากร่างเปลือยของรุ่นพี่นั้นเป็นอะไรที่สวยมากๆๆ....ทุกส่วนทุกทรวงทรงของรุ่นพี่นั้นก็ตรงกับที่ชั้นเคยวาดฝันเอาไว้หมด...แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้ชั้นหงุดหงิดเหมือนกัน นั้นก็คือ สภาพเต้านมของรุ่นพี่ ที่มีร่องรอยโดนกัดโดนดูด อยู่บนเต้านม อยู่หลายรอย...

“เออ....” รุ่นพี่ที่เปล่งเสียง ซึ่งไม่รู้ว่าเธอหมายจะเอ่ยอะไร แต่ทันทีที่เธอเอ่ยแค่นั้น ชั้นก็ตัดสินใจ ขยับก้มหน้าเข้าไปหายังหน้าอกของเธอ พร้อมกับทำการขบดูดย้ำที่ร่องรอยบนหน้าอกนั้น อย่างตั้งใจที่จะเปลี่ยนร่องรอยร้ายๆนั้น ให้กลายเป็นร่องรอยแห่งความรักของชั้น...

“อ.....อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เสียงครางของรุ่นพี่ที่เอ่ยร้องดัง ทันทีที่โดน ชั้น ขบดูดที่เต้านม ทั้ง 2 ของเธอ ซึ่งชั้นก็ไม่ได้เพียงแค่ขบดูดเท่านั้น หากแต่ทำการบีบคลึงเต้านมของรุ่นพี่อีกด้วย...

“พะ พี่เสียวนะ...” รุ่นพี่เอ่ยบอก ซึ่งชั้นก็ไม่สนถึงถ้อยคำดั่งกล่าว พร้อมกับขยับมือไม้เข้ารุกล้ำยังเขตสงวนของรุ่นพี่ ซึ่งเธอก็ถึงกับสะดุ้งทันทีที่ นิ้วมือของชั้นได้เข้าไปแตะต้องยังเขตสงวนเหล่านั้น....

“อื้อออออออออ..” เสียงของรุ่นพี่ที่เอ่ยร้องอย่างสะดุ้ง ด้วยน้ำเสียงและท้าทีที่บงบอกถึงความเสียวมากขึ้น โดยเฉพาะสีหน้าของรุ่นพี่ ที่แสดงสีหน้าออกมาอย่างชัดเจน จากการโดนนิ้วมือของชั้น เข้าแตะเขี่ยไปมา...ก่อนจะสะดุ้งมากขึ้น เมื่อนิ้วมือของชั้นได้ “สอดใส่” เข้าไป.....

“อื้ออออออออออ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาา..”รุ่นพี่ครางอย่างเสียงดังมากขึ้น ทันทีที่นิ้วของชั้นได้ขยับเข้าใส่ยังของสงวนของรุ่นพี่อย่างไม่หยุด ขณะที่ริมฝีปากของชั้นยังคงขบดูดที่หัวนมสีน้ำตาลมนๆของรุ่นพี่อย่างไม่ยอมปล่อย ซึ่งชั้นก็กระทำแบบนี้อยู่ครู่หนึ่งได้ ก่อนที่รุ่นพี่จะกลั้นใจเอ่ยร้องบอกออกมา.....

“อื้อออออออ พะ พี่ไม่ไหวแล้ว...” รุ่นพี่เอ่ยร้องบอก และทันทีที่รุ่นพี่เอ่ยออกมาแบบนั้น ชั้นก็ยิ่งขยับกระทำรุ่นพี่อย่างหนักหน่วงมากขึ้น โดยเฉพาะนิ้วมือของชั้นที่ขยับซอยใส่ของสงวนของรุ่นพี่นั้น ก็ขยับอย่างถี่ยิบมากขึ้น และไม่กี่อึดใจหลังจากที่ รุ่นพี่ ได้เอ่ยร้องบอกนั้น เธอก็หวีดร้องครางยาวออกมา พร้อมกับน้ำรักที่พุ่งแตกกระจายคามือของชั้น...

“อื้อออออออออออ..” รุ่นพี่ครางเบาๆอย่างตาปรือด้วยท่าทีที่เหนื่อยล้า หลังจากโดนชั้นใช้นิ้วเล่นจนเสร็จสมไปนั้น ขณะที่ตัวของชั้นนั้นก็ถอนมือไม้ออก และจ้องมองสภาพที่หอบครางของรุ่นพี่นั้นด้วยรอยยิ้ม สภาพดังกล่าวของรุ่นพี่นั้นก็อดไม่ได้ที่ทำให้ชั้นต้องประเคนความสุขให้กับเธออีกครั้ง...ดังกล่าวของรุ่นพี่ด้วยรอยยิ้ม และครั้งนี้ชั้นก็จะตั้งใจที่จะใช้ปากของชั้น เป็นตัวมอบความสุขให้แก่รุ่นพี่.....

“เดี๋ยว.....เดี๋ยวก่อน...” รุ่นพี่เอ่ยร้องเชิงห้ามทันทีที่ ชั้นได้ขยับก้มหน้าเข้าไปหายังของสงวนของเธอ....แน่นอนว่า ชั้นก็เหมือนพอจะรู้เหตุผล ที่รุ่นพี่ นั้น ร้องห้าม แต่ชั้นก็ไม่สนใจ หรือ ถ้าพูดให้ถูก คือ ไม่คิดจะรังเกียจด้วยซ้ำ...ถึงแม้ตรงนั้นของรุ่นพี่ จะเพิ่งโดนควยของพวกเลวๆไม่รู้กี่อัน หรือ แม้แต่ข้างในของรุ่นพี่นั้นจะยังคงมีน้ำชั่วๆของพวกมันอยู่ก็ตาม...

แต่ชั้นไม่สนใจ และนึกรังเกียจแต่อย่างใด....

“อะ อ๊าาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาา...” รุ่นพี่ร้องครางอย่างสะท้านทันทีที่ ลิ้นของชั้นได้เข้าไปแตะต้องยัง ของสงวนของเธอ ใช่ปฎิกิริยาของรุ่นพี่นั้นก็ไม่ต่างจากการถูกไฟซ๊อตแต่อย่างใด เพราะชั้นสัมผัสและรู้สึกได้ว่า รุ่นพี่ถึงกับสะดุ้งนิดๆ กับการกระทำของชั้น แน่นอนว่า ชั้นก็ไม่สนใจกับท่าทีดังกล่าวของรุ่นพี่...

หากแต่ตั้งหน้าตั้งตามอบความสุขให้กับรุ่นพี่ ด้วยลิ้นอันนี้ของชั้นต่อไป....

“อื้อออออออออออ อ๊าาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา...” เสียงครางของรุ่นพี่ที่เอ่ยร้องดังอย่างไม่หยุด โดยที่เธอนั้นก็ค่อยๆขยับแอ่นและร่อนสะโพกไปมา ด้วยความเสียวจากการใช้ลิ้นของชั้น และชั้นก็ไม่เพียงแค่เลียเท่านั้น หากแต่มีการจูบ ดูด ตรงของสงวนของรุ่นพี่อีกด้วย...

สิ่งที่ชั้นชอบที่สุด คือ เสียงครางของรุ่นพี่ ตอนที่ชั้นไปยุ่งไปเล่นกับ เม็ดแตดของรุ่นพี่...เป็นน้ำเสียงที่ น่ารัก น่าฟัง และไพเราะมากๆจริงๆ...ถึงแม้ชั้นจะเป็นฝ่ายกระทำเพียงอย่างเดียวก็ตาม แต่ขอบอกเลยว่ามันเป็น ห้วงเวลาที่มีความสุขมากๆจริงๆๆ....

“ อะ....พี่ไม่ไหวแล้ว จะถึงอีกแล้ววว..” รุ่นพี่เอ่ยร้องบอกอีกครั้ง หลังโดนลิ้นของชั้นเล่นอยู่นาน....แน่นอนว่า ถ้อยคำดังกล่าวนั้น ก็ทำให้ชั้นถึงกับอมยิ้ม ก่อนจะลงมือทำให้รุ่นพี่หวีดร้องครางยาวอย่างเสร็จสมออกมา..

“อ๊าาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาา..” เสียงครางของรุ่นพี่ที่เอ่ยดังขึ้น ทันทีที่ ชั้นซุกซนด้วยการขยับมือไม้เข้าไปแตะไปคลึงยังเม็ดเสียวของรุ่นพี่เท่านั้น ใช่เพียงแค่นั้น รุ่นพี่ที่เสียวใกล้ถึงก็หวีดร้องพร้อมกับขับน้ำรักออกมาอย่างแตกกระจายอีกครั้ง ซึ่งก็ทำเอาใบหน้าของชั้นชุมโชกไปด้วยน้ำรักของรุ่นพี่เลย....

“ พะ...พี่ขอพักก่อน...” รุ่นพี่เอ่ยร้องขออย่างหอบๆ ขณะที่ชั้นได้ขยับลุกขึ้นอย่างจ้องมองท่าทีของรุ่นพี่ด้วยรอยยิ้มอีกครั้ง และทันทีที่ รุ่นพี่กล่าวจบ ชั้นก็ขยับเข้าสวมกอดเอและเอ่ยตอบ...

“ได้ค่ะ หนูจะให้รุ่นพี่พัก แต่รุ่นพี่ต้องสัญญาว่า คืนนี้ต้องให้หนูเล่นอย่างหนำใจนะค่ะ..” ชั้นตอบกลับด้วยรอยยิ้ม ซึ่งทางรุ่นพี่ก็มองๆเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะพยักหน้าตอบตกลง และนั้นก็ทำให้ชั้นยิ้มแย้ม ซึ่งชั้นก็ให้รุ่นพี่ได้พักอยู่ครู่ ก่อนจะดำเนินเล่นเสียวกับเธออีกหลายครั้ง หลายรอบ จนสุดท้าย คืนนั้น รุ่นพี่ก็ถูกชั้นเล่นจนน้ำแตกไป ถึง 7 ครั้งด้วยกัน..

“รุ่นพี่ค่ะ จากนี้ไปหนูจะดูแลรุ่นพี่เองนะค่ะ...” ชั้นเอ่ยบอกกับรุ่นพี่ หลังจากได้มอบความหรรษาให้กับเธอนั้น แน่นอนว่า รุ่นพี่ก็ได้ตอบรับในถ้อยคำของชั้น และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของชั้น กับรุ่นพี่ค่ะ....