close buttonclose buttonclose button
สาวบัญชีที่บริษัท

สาวบัญชีที่บริษัท

เรื่องเสียว · 10255

Offline เรื่องเสียว

 • เจ้าพ่อเรื่องเสียว
 • แฟนพันธ์แท้
 • *****
  • Posts: 8360
  • เสียว: 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว

 สวัสดีครับ สบายกันดีมั้ยครับ ห่างหายไปนานครับ คือผมเป็นประเภท ได้เอาทีก็เขียนมาเล่าทีอะไรประมาณนี้ ปกติไม่ค่อยได้ใครง่ายๆหรอกครับ ความที่เป็นเดี่ยวหน้าตาไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่ 55 นอกจากน้องกุ้งที่เข้ามาเขียนคราวที่แล้วก็มีรอบนี้แหล่ะครับที่มีโอกาสได้สอยของสวยๆอย่างน้องฝ่ายบัญชีของบริษัทนี่แหล่ะ

     อย่างที่เล่าเมื่อครั้งก่อนครับ ที่คอนโดข้างๆบริษัทผมมีพนักงานที่นี่มาเช่าอยู่บ้าง ซื้อบ้าง กันค่อนข้างมากครับ  มันเลยกลายเป็นว่าผมเองก็เลยรู้จักกับสาวฝ่ายบัญชีคนนึงที่อยู่ที่บริษัท ซึ่งปกติแล้วเวลาทำงานที่บริษัทก็อยู่ชั้นเดียวกันครับ เพียงแต่เดินผ่านไปมา ไม่ค่อยได้มีโอกาสพูดคุยกันสักเท่าไหร่ครับ

    จนกระทั่งเมื่อประมาณสี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง ผมมาเจอน้องโดยบังเอิญที่หน้าคอนโด น้องเค้าขับรถมาเองคนเดียว เอาข้าวของเครื่องใช้ติดตัวมาด้วยพอสมควร  เลยเดินเข้าไปทักแล้วก็อาสาช่วยถือขึ้นลิฟท์ไปชั้นบน  น้องเค้าพักอยู่ชั้น 25 ครับ น้องเค้าขอบคุณผมใหญ่เลย  พอจัดวางของเสร็จ น้องเค้าก็เอ่ยปาก “ไม่รู้เลยว่าพี่เอพักอยู่ที่นี่ ขอบคุณมากค่ะพี่” “ไม่เป็นไรหรอก ต่อไปมีไรก็บอกพี่ละกัน”  น้องเค้าก็เลยชวนผมไปกินข้าวข้างล่าง พอกินข้าวก็เลยได้คุยกันเยอะขึ้น เลยรู้ว่าน้องเค้าชื่อเหมียวครับ น้องเค้าย้ายมาจากที่เช่าเก่าที่ค่อนข้างไกล  ผมนี่คุยไปมองนู่นนี่นั่นไป ช่วงน้องเค้าเผลอ หุ่นนี่ค่อนข้างอวบๆ เวลาใส่เครื่องแบบชุดของบริษัทตอนทำงานแล้วรู้สึกว่าน้องซ่อนรูปมาก แบบ นมเป็นนม ก้นเป็นก้นเลย ยื่งเวลานั่งไข่ห้างด้วยแล้วเห็นหลังขาอ่อนเกือบถึงก้น  เหมียวเป็นคนเชียงราย ใบหน้าเรียว ปากสวย ผิวขาวมากออกอมชมพู มีแฟนอยู่กระบี่ แต่ยังไม่ได้แต่งงาน อายุเพิ่งจะยี่สิบสี่ได้ ที่บริษัทเองก็มีหนุ่มๆมาเวียนขายขนมจีบอยู่บ่อยๆ เย็นนั้นพอทานข้าวเสร็จ ล่ำลากันแยกย้ายเข้าห้องใครห้องมันเสร็จสรรพ ผมนี่ถึงกับช่วยตัวเองไปสองรอบเลยทีเดียว

   จากนั้นเราก็เริ่มสนิทกันเรื่อยๆครับ เดินผ่านก็แวะทักทายกันบ้าง  หลังจากนั้นประมาณสัปดาห์นึง ช่วงบ่ายๆวันอาทิตย์  เหมียวก็ไลน์มาถามผม “พี่เอ  มียาฆ่ามดป่ะ มดรังควานหนูมากเลยเนี่ย” “มีๆ เดี๋ยวเอาขึ้นไปให้” พูดจบผมก็คว้ายาฆ่ามดออกจากห้องขึ้นลิฟท์อย่างรวดเร็ว ไปเคาะหน้าประตูห้องเลยทีเดียว ตอนนั้นยังไม่คิดอะไรครับ จนเหมียวมาเปิดประตูรับเท่านั้นแหล่ะ โอวววว เสื้อนอนขาวบางๆ กางเกงขาสั้นขาวๆบางๆ เห็นช่วงขาเรียวขาวๆ แต่ต้องรีบเก็บอาการ “เออ เหมียว นี่ไงยาฆ่ามด ว่าแต่จะไปโรยตรงไหนอ่ะ”  “ตรงนู้นเลยพี่ นี่ๆมาดูเลย” เหมียวพูดจบก็เดินนำผมไปที่ห้องครัว ผมเดินตามมาข้างหลังนี่มองกางเกงในลายการ์ตูนที่ซ่อนอยู่ในกางเกงนอนขาสั้นบางๆ เหมียวคงลืมไปล่ะมั้งว่าใส่ชุดอะไรอยู่ แต่ก็ดี เพลินตาดี “อ๋อ โอเค ก็โรยตามนี้แหล่ะ ต่อไปมดจะไม่มากวนแล้วล่ะ” ผมพูดพร้อมรีบขอตัวกลับ พอกลับถึงห้องก็ช่วยตัวเองอีกสองน้ำ เฮ้อ ...ทำไงจะได้เอาน้องเหมียววะ ผมคิดในใจ

    พออาทิตย์ต่อมา ช่วงบ่ายๆวันศุกร์ เหมียวเดินมาหาผมที่แผนก “พี่เอ ไอ้ฝักบัวที่ห้องน้ำมันพังอ่ะ หนูว่าจะซื้อมาเปลี่ยน ทำไมไอ้ห้องที่หนูเช่าของมันพังเร็วจัง” “ก็คอนโดเคยมีคนมาเช่าก่อนหน้า ของก็ต้องมีพักบ้างแหล่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่เปลี่ยนให้ละกัน”  “โอเค ขอบคุณค่า...คุณพี่” เหมียวตอบแบบคนสนิทกันแล้วก็เดินกลับแผนก

  พอวันเสาร์ช่วงบ่าย ผมก็รีบมาตามนัด พอเคาะประตูห้องเหมียวก็เดินมาเปิดประตู ก็เข้าไปจัดการงานช่างเปลี่ยนฝักบัวให้คุณเธอจนเสร็จเรียบร้อย “ เออ พี่เอ เดี๋ยวประมาณห้าโมงเย็นลงไปกินข้าวกันนะพี่ เดี๋ยวหนูเลี้ยงเอง อุตส่าห์มาช่วยหลายรอบแล้ว เดี๋ยวห้าโมงเจอกันข้างล่างนะพี่”   “โอเค เดี๋ยวเจอกัน” ผมตอบไปตามมารยาท

      แต่เหตุการณ์มันไม่เป็นอย่างนั้นสิครับ พอผมมาพักที่ห้องได้จนเกือบถึงเวลา มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น “ฮัลโหล พี่เอๆ รบกวนอีกครั้งค่ะ” เสียงเหมียวท่าทางตกใจ “มีแมงสาบมาอยู่ในห้องน้ำได้ไงไม่รู้อ่ะ” “อ้าว เหรอ เออ ไปดูให้เดี๋ยวนี้แหล่ะ” ผมรีบขึ้นไปอย่างเร็ว อึดใจเดียวลิฟท์ก็พาขึ้นมาชั้นของเหมียว ผมรีบเข้าไปเคาะประตู เหมียวมาเปิดประตูแบบสีหน้ายังตกใจอยู่ ผมอึ้งเล็กน้อย เหมียวคงตกใจมาก เพราะยังอยู่ในชุดผ้าขนหนู  “ไหนอ่ะแมงสาบ” ในห้องน้ำอ่ะพี่ ตัวเบ้อเริ่อเลย” เหมียวตกใจชี้โบ้ชี้เบ้ไปที่ห้องน้ำ ผมฉวยเอานิตยสารเล่มบางๆคว้าเข้าตีแมงสาบในผนังห้องน้ำอย่างจัง ได้ผลครับ ตายสนิท ผมหันมามองเหมียวยิ้มๆ “เรียบร้อยแล้วเหมียว หากระดาษทิชชูมาหน่อยเดี๋ยวจะจับไปทิ้งถัง” “ค่ะ” เหมียวคงลืมอีกตามเคยว่า ตัวเองอยู่ในชุดผ้าขนหนูสั้นๆ เมื่อเหมียวหันหลังแล้วโค้งตัวไปหยิยกระดาษทิชชู ผ้าขนหนูที่อยู่เหนือเข่าก็ร่นขึ้นจนเห็นสะโพกขาวจั้ว วินาทีนั้นผมคิดว่าเป็นโอกาสทองแล้ว ผมตัดสินใจทำสิ่งไม่คาดฝัน เดินเข้าไปข้างหลังเหมียว ดึงผ้าขนหนูที่หุ้มตัวเหมียวอยู่หลุดลงมากองกับพื้น “ว้าย พี่เอ พี่ทำอะไรเนี่ย” เหมียวพยายามเอามือปิดของสงวนที่ไม่ค่อยจะมิด เพราะหมอยดกดำ และโคกหีเหมียวโหนกนูนมาก ผมเดินรุกเข้าเอาเท้าเหยียบผ้าขนหนูไม่ให้เหมียวมีโอกาสหยิบ “พี่จะทำอะไร หนูจะร้องให้คนช่วยนะ” “เหมียว พี่ชอบเหมียวมานานแล้ว ขอพี่ทีเหอะนะ” ผมรีบผลักร่างเปลือยเหมียวลงบนเตียงทันที “อื้อๆๆ” เหมียวร้องไม่ถนัดเพราะผมรีบปิดปาก อีกมือนึงก็ลูบโคกหีที่ปกคลุมด้วยหมอยดกๆของเหมียว นี้ชี้ก็เกี่ยวเข้าที่ร่อง สักพักนึงก็แฉะ “เหมียว เดี๋ยวพี่จะทำให้เหมียวมีความสุขนะ” เหมือนเหมียวจะเริ่มมีอารมณ์ เพราะไม่ร้องแล้วแต่มองบนเพดานน้ำตาไหล ผมเลยก้มลงดูดนมเหมียว นมเหมียวค่อนข้างใหญ่ จับได้เต็มไม้เต็มมือ ผมทั้งดูดทั้งจับทั้งคลำอย่างคนกระหาย มืออีกข้างก็ยังล้วงแหย่ร่องของเหมียว ผมทนไม่ไหว ลุกขึ้นถอดเสื้อ กำลังจะถอดกางเกง ปรากฏว่าเหมียวลุกพรวดขึ้นแล้วจะหนีจากเตียง ผมมือไวกว่า คว้าข้อมือเหมียวดึงกลับมานอนบนเตียง แล้วเอาตัวทับไว้ จนถอดกางเกงเสร็จ คราวนี้เราเปลือยเปล่าทั้งคู่ ผมไม่รอช้ารีบจับควยเสี ยบเข้าร่องหีเหมียวทันที เหมียวเหมือนจะร้องแต่ร้องไม่ออก ตาเหลือก อ้าปากค้างไว้อย่างนั้น “ฮือ มันเจ็บ..บบ ฮือ” เหมียวบอกไปร้องไป “ทนหน่อยนะเหมียว เดี๋ยวสักพักก็หายเจ็บ” ผมปลอบ และคาควยที่ร่องหีไว้อย่างนั้น จนน้ำเหมียวเริ่มมา ผมก็เริ่มซอยจากช้าๆเป็นเร็วขึ้น นมเหมียวแกว่งไปตามแรงขย่ม ได้อารมณ์มาก สักพักนึงผมน้ำแตกแต่ก็ปล่อยให้แตกในรูหีเหมียว คิดในใจ เอาวะ เป็นไวเป็นกัน เรายังโสด ถ้าต้องรับผิดชอบก็เอา พอผมชักควยออกมา น้ำว่าวก็ไหลออกมาตามรูหีเหมียวด้วย เหมียวนอนสะอื้นครับ ผมปลอบเป็นการใหญ่ พอสักพักนึงผมมีอารมณ์อีก เลยขอซ้ำอีกรอบนึง  แล้วพาเหมียวมาล้างตัวในห้องน้ำ ผมจัดการทำความสะอาดให้เหมียวทั้งตัว ทั้งฟอกสบู่ทั้งนม ทั้งหี ทั้งตูดขาวๆ เหมียวยังคงสะอื้นอยู่ครับ คืนนั้นผมเลยจัดอีกสามดอก ทั้งท่ายกขา ท่าหมา จัดหมด จนเช้าวันอาทิตย์ ผมจับเหมียวเอาในท่าโก้งโค้งอีก คนอะไรขาวฉิบหาย พร้อมทั้งปลอบทั้งขู่สารพัด ข้าวปลาก็ไม่ได้กิน จนผ่านอีกหลายรอบ จนเหมือนเหมียวมีอารมณ์ร่วมกับผมกระทั่งบ่ายวันอาทิตย์ผมถึงกลับห้องตัวเอง

     พอวันจันทร์ ต่างนั่งทำงานตามปกติ ผมไม่กล้าเดินไปที่แผนกเหมียวเลยครับ ผมรู้สึกผิดอย่างมาก ที่ทำกับเหมียวแบบนั้น  และกลัวเหมียวแจ้งความด้วย คิดว่าครั้งนี้คงจบกัน จนกระทั่ง ใกล้เลิกงาน เหมียวก็เดินมาที่แผนกผม ทักทายผมแบบปกติ ผมก็คิด เอ...รึเหมียวคงอายที่จะแจ้งความ แต่เราก็จะไม่ทำอีกแล้วล่ะ  พอเลิกงาน ผมเดินออกมาหน้าบริษัท เหมียวก็ไลน์มาหาผมครับ “พี่เอ รบกวนหน่อย วันนี้มาเปลี่ยนฝักบัวให้หน่อยสิคะ”  เท่านั้นแหล่ะครับ สมองผมโล่งเลย เย็นนั้นผมรีบไปที่ห้องเหมียวเลย เอาไปถึงก็จัดก่อนเลยชุดใหญ่ชุดนึง เสร็จแล้วก็นอนคุยกันบนเตียง ผมเลยรู้ว่า อันที่จริงเหมียวเองก็มีอะไรกับแฟนอยู่แล้ว แต่นานๆจะเจอกันที เวลาคิดถึงแฟนก็ได้แต่ช่วยตัวเอง ผมเลยอาสาให้เหมียวว่า ช่วงไหนต้องการก็บอกพี่ได้นะ ยินดีรับใช้ 555 แต่ระหว่างเราก็เป็นความลับที่ไม่สามารถให้ใครใน บริษัทรับรู้ได้ครับ