ทริปเสียวกับผู้ชายและเพื่อนสาว

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8133
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียวและแล้วก็ถึงเวลาได้ไปเที่ยวซะที อิอิ

ตื่นเต้นนะคะ นอนไม่หลับเลย จอยมานอนค้างกะบีด้วยจะได้ออกไปพร้อมกัน คืนก่อนเดินทางก็คุยกะพี่เค้านิหน่อย ยืนยันเวลาเค้าจะมารับ คุยมากไม่ได้นังจอยมาแอบนั่งฟัง อิอิ  เช้าพี่มารับตามเวลา ออกเดินทางไปก็คุยกันเรื่อยๆ บีเกร็งๆนะกลัวหลุดเพราะเตี้ยมกะพี่เค้าใว้กลัวจอยจับได้ แต่เธอดูเฮฮามีความสุขเข้ากันกะพี่เค้าได้ดี เราเดินทางไปจนถึงหัวหินแวะทานข้าว แล้วพี่พาไปช๊อบปิ้ง บอกว่าปล่อยให้สาวๆเดินเล่นก่อนยังมีเวลาอีกแยะ
พอได้จังหวะ จอยแอบมาคุยกะบี มารุกๆถามว่า นี่บีชอบพี่เค้าตรงใหน หน้าก็ธรรมดา ชอบคนแก่เหรอ 555 ยังไม่ทันจะได้ตอบอะไรจอยพูดว่า เรื่องอย่างว่าดีล่ะสิ ไอ้นั่นใหญ่ป่าว พูดแล้วหัวเราะคิกๆชอบใจ บีเนี่ยอายหน้าชาไม่รู้จะตอกกลับยังไง ในความจริงน่ะ ถึงจะคุยกันมาบ้างพอสมควรนะแต่บีเจอหน้าเค้าจริงๆแค่วันก่อนเดินทาง กินกาแฟคุยกันแป๊บเดียวเอง แต่ว่ากล้ามาเพราะบีรู้สึกว่าเขาคงดูแลเราได้ คิดแบบนั้นนะคะ
พอเดินเล่นกันเสดแล้ว เตรียมเดินทางต่อ พี่เค้าก็เซอร์ไพรซ์บีด้วยหมึกย่าง ซื้อมาเพียบเลย
เค้าบอกว่า เห็นบีไปยืนจ้องร้านขายหมึกย่างแล้วไม่ยอมซื้อ ก็เลยซื้อมาให้ อ่ารู้ได้งัยเนี่ย บีเห็นหมึกสดตัวใหญ่ที่เค้าย่างขายตามชายทะเล อารมณ์อยากกินมาก แต่ไม่กล้าซื้อกลัวมีกลิ่นในรถ กลัวคนอื่นจะไม่ชอบ จอยก็อยากกิน เราเลยแย่งกันกินหมึกในรถ ขับไปคุยกันไปจนถึงชายหาด ฟินดีจัง ก็เป็นความประทับใจแรก เล็กๆนะ อืมมม ดูเขาใส่ใจเราดีจัง


บ่ายแก่ๆพี่เค้าว่าเดี๋ยวหาที่พักก่อนนะ เค้ามีเล็งๆใว้หลายที่แต่ว่าอยากให้สาวๆดูสถานที่จริงว่าชอบแบบใหน จิงๆแล้วบีน่ะยังไงก็ได้ค่ะไม่เรื่องมาก นอนที่พักธรรมดาๆก็ได้ แต่พอขับๆไปเจอที่เล็งใว้ที่นึง จอยชอบมากบอกว่ารีสอร์ทแนวๆอินดี้ ก็โอเคตามนั้น ได้ห้องสูทที่มีระเบียงและห้องนอนสองห้อง ห้องน่ารักมากบีกะจอยชอบเลย คืนนี้เรานอนด้วยกัน ส่วนพี่เค้านอนคนเดียว เรื่องการพักเนี่ยบีบอกพี่เค้าไปแล้วนะคะบีจะนอนกะเพื่อนไม่นอนกะพี่แน่ ไม่อยากให้เพื่อนรู้สึกไม่ดี พี่เค้าก็ไม่ว่าไรค่ะตามนั้น แต่เจอห้องพักแบบนี้ ราคาไม่ธรรมดาแน่ บีแอบไปเชคในเนท อึ้งเลย บีก็ไม่อยากเอาเปรียบใคร คิดว่าเขาทุ่มให้เขาคงอยากได้อะไรจากเรา แล้วถ้าเราให้เขาไม่ได้ก็จะเหมือนไปหลอกเอาเปรียบเขา บีคุยกะจอยว่า มื้อเย็นเราเลี้ยงข้าวพี่เค้านะ ตอบแทนที่เค้าพาเรามาเที่ยว จอยก็โอเค

พอเย็นแดดไม่แรงพี่เค้าพาเราไปเดินเล่นชายหาดเขากะโหลก สวยมากๆเลย ก่อนไปบีกะจอยใส่บิกินีเตรียมใว้แล้วล่ะแล้วก็สวมชุดทับใว้ พอไปถึง อื้มมมสวยมากๆเลยค่ะ บีชอบจังนี่แหละอยากมาพักผ่อนแบบนี้ แต่จะให้นุ่งบิกินีก็ไม่กล้านะ ไม่มีใครเขาใส่แถวนั้นอ่า 55ก็แค่เดินเล่น ก่อนกลับ จอยว่าใหนๆมาแล้วขอถ่ายเป็นที่ระลึก ว่าแล้วก็ถอดชุดคลุมออก โชว์บิกินีเต็มๆ หูยย คนมองทั้งหาด พี่เค้าเนี่ยจ้องตะลึงเลย ก็เธอสวยขาวเนียนขนาดนั้น บีอ่ารู้สึกตกกระป๋องไปเลยไม่กล้าสู้ บีว่า จอยแอบอ่อยนิดๆ เอาโทรมาให้พี่ถ่ายภาพให้ บีเนี่ยไม่กล้าทำตามเลยล่ะ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นชายนั่งดื่มแถวนั้น จ้องตาเขม็งเลย กลัวอ่า เริ่มคิดแระนี่ถ้ามาสองสาวท่าทางจะไม่รอด
กลับมาถึงห้องแล้วเตรียมไปทานมื้อเย็น บีบอกพี่เค้าว่าสาวๆจะเลี้ยงตอบแทนนะคะ ทานไรก็ได้แล้วแต่พี่จัดมาเลย พี่เค้าขับรถไปคิดแป๊บนึง แล้วบอกว่าอยากกินส้มตำอาหารอีสาน อ่านะ สาวๆมีอึ้งค่า นี่มาทะเลจะกินส้มตำเหรอ แต่ก็ตามใจค่ะ ขับไปเจอร้านนึง พอได้ทานเนี่ย ว้าวใช่เลยอร่อยแซบเว่อร์ กลายเป็นว่าสองสาวจัดหนักไม่ยั้ง อิอิ ช่างบังเอิญอะไรแบบนี้มาแล้วได้เจอแต่ไรดีๆนะ

ทานกันอิ่มแล้ว กลับมาถึงรีสอร์ท ก็มีคุยๆกันค่ะว่าพรุ่งนี้จะไปเที่ยวใหนต่อบ้าง เข้ามาในห้องจอยมีแซวว่าไม่ไปนอนกะพี่เค้าหรา อิอิ หัวเราะเจ้าเล่ห์ชอบใจใหญ่ จอยบอกว่าพี่เค้ามีแอบมองนมบีด้วยอ่า เหรอ ตอนใหนทำไมบีไม่รู้ตัวเลย สองสาวอาบน้ำเปลี่ยนชุดสบายๆมานั่งเล่น เดินออกไปเห็นพี่เค้านั่งดื่มชมทะเลตรงระเบียง เราก็ไปนั่งเล่นคุยด้วย คุยกันไปแอบมองทั้งสองคน บีว่าพี่เขาแปลกนะ แรกเจอเฉยๆอ่าหน้าตาบุคลิกก็ธรรมดาไม่มีอะไร แต่อยู่ๆไปแล้วเขาโอเคนะ เขาไม่ขี้โม้พูดมาก ดูเหมือนเขาจะรู้ว่าบีคิดอะไรนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้วางตัวลำบาก อ่านคนนี้ไม่ออกจริงๆเพราะบีไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร แต่ข้อดีที่รู้สึกคือเขาคิดดีกับเรา หลายๆครั้งสัมผัสได้ว่ามาเที่ยวกันเนี่ยเขาดูแลปกป้องเราได้ ทำให้อุ่นใจปลอดภัย จอยยังชมเลยว่าพี่เค้าโอเคนะ

มองดูจอยเนี่ยเริ่มคุยกะพี่เยอะมาก ยิ้มหัวเราะสนุกสนาน ไม่รู้จอยสนใจพี่เค้ารึป่าว แบบว่าคิดมากก็กลัวนะหรือว่าสองคนเค้าจะปิ๊งกันแล้วเราล่ะ หัวเน่าเลยสินะ ก็บีคุยไม่เก่งนี่นา คุยกันไปพักนึงจอยจะเข้าห้องไปดูทีวี บีก็ขอนั่งอยู่เป็นเพื่อนพี่เค้า เขายังดื่มอยู่ พออยู่กันสองคนเราก็แบบว่าเริ่มได้คุยกันบ้าง ถามนั่นนี่ไป บีถามว่าพี่อยากรู้อะไรมั๊ยคะพี่ถามได้นะ แกก็ยิ้มๆแล้วถามแค่ว่ามาแล้วรู้สึกเป็นไงบ้างชอบที่นี่ใหม บีชอบมากๆค่ะอยากมาแบบนี้นานแล้ว ขอบคุณที่พามาเที่ยวนะคะ
แล้วบีกะยิงคำถามว่า เพื่อนจอยเป็นไงบ้างคะพี่ว่าไง แกหัวเราะแล้วว่าก็สวยน่ารักครับ เนี่ยตอนถ่ายรูปบิกินีที่หาดคนมองกันเพียบเลย อิอิ นี่ถ้าบีไม่เขียน blog พี่ไม่เชื่อเลยนะว่าจอยจะชอบเรื่องเสียวขนาดนี้ บีถามต่อเรยว่า สนใจเพื่อนจอยป่าวคะ พี่เค้ามองหน้าแล้วบอกว่า สนใจบีครับไม่ใช่จอย อูยย วูบวาบไม่ไม่ถูกเลย อายอ่า รีบเปลี่ยนเรื่องคุย 55 นี่ก็ดึกแล้วเนอะขอตัวไปนอนดีกว่า บีลุกจะไปนอนพี่เค้ามาจับมือรั้งตัวใว้แล้วบอกว่า พี่ขอไรอย่างได้ใหม แล้วดึงตัวบีมานั่งตักเค้า ตกใจมากทำไรไม่ถูกเลยพี่เค้าขอกอด ไม่กอดอย่างเดียวจินี่มือลูบๆล้วงไปจับนม ดิ้นก็สู้เค้าไม่ได้ พอโดนล้วงเขี่ยหัวนมเนี่ย อ๊าา หมดแรงเรยค่า โดนพี่คลึงนมแล้วเค้าจับบีมาจูบ จะหนีก็ไม่ได้ สุดท้ายกะโดนจูบ
จูบดูดลิ้นด้วยอ่า เงี่ยนเลยบอกตง ถ้าจอยไม่มาด้วยบีโดนเย็ดแน่นอนน แล้วพอรู้สึกตัวรีบบอกเค้าว่าพอนะคะเพื่อนอยู่ บีรีบเผ่นกลับห้องทันที เกือบไปแล้วสิ
ถึงเวลานอน ปิดไฟมืดแต่บีม่หลับก็ง่วงนะแต่คิดนั่นคิดนี่ แอบมองจอยที่นอนข้างเธอคงหลับสนิท มีคิดถึงตอนที่โดนเล้าโลมแล้วมีอารมณ์มากๆเลยค่ะ บ้ามากเรยอ่าคืนนั้นต้องช่วยตัวเอง รู้ตัวว่าอยากมาหลายวันแล้ว เอามือล้วงจับร่อง อ่าา แฉะมากๆอยากสุดๆ อยากโดนเย็ดจัง นาทีนั้นใครก็ได้ไม่ใหวแล้ว จินตนาการอยากให้มีผู้ชายเข้ามาในห้อง จับบีเย็ดรุนแรง คิดๆนะจะหน้าด้านเดินไปเคาะประตูห้องพี่เค้าดีมั๊ยนะ
ทดลองส่งไลน์หาเค้า ก็เงียบไม่อ่าน คงนอนแล้วจิ เฮ้อสุดท้ายช่วยตัวเองกะไม่เสร๊จ เพลียๆก็หลับไปเลยค่ะ เช้าเชคเอ้า ออกไปทานข้าว จังหวะเดินตักอาหารพี่เค้ามาใกล้ๆกระซิบว่า บีเป็นอะไรหน้าบูดไม่สดใสเลยนอนไม่หลับเหรอ มองหน้าเค้าหมั่นใส้มากค่ะขอกระทุ้งศอกสักที ก็พี่นั่นแหละ หึ  เค้าหัวเราะชอบใจ แหม่ขำเนอะปั่นหัวคนอื่นเนี่ยย


หลังจากทานข้าวเช้าและออกจากรีสอร์ท ขับรถเที่ยวชมวิวยามเช้าค่ะ เค้าพาไปเที่ยวสามร้อยยอด อื้มมสวยมากๆบีไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เลยค่ะ ยอดเขาสวยๆมากมาย สองสาวชอบสุดๆ แวะลงถ่ายเซลฟี่กันเรื่อย ไปชมนั่นนี่จนเที่ยงไปทานข้าว บ่ายก็ไปเชคอินที่พักใหม่ ที่นี่เค้าเลือกเองบอกว่าเห็นสาวๆเอาบิกินีมาจะเล่นน้ำก็เลยหาแบบว่ามีสระว่ายน้ำ รีสอร์ทสวยมาก บีชอบนะแต่จอยนี่สิสุดๆเลยคงสมใจเธอล่ะ

ได้บ้านพักแบบว่ามีสองห้องเหมือนเคย พี่เค้าถามจอยว่าชอบห้องใหนให้เลือกก่อน พอจอยเลือกเสร๊จแล้วพี่เค้าบอกว่า คืนนี้ขอขโมยตัวเพื่อนคุณจอยมาอยู่กับผมนะ แล้วก็ขนกระเป๋าของเขากับบีเข้าไปอีกห้องนึง สองสาวอึ้งสิคะนี่อรัยอ่า บีอายมากหน้าชาเลย ขอกันด้านๆแบบนี้หรา จอยเนี่ยยิ้มหัวเราะคิกคักถูกใจเชียว ทำไมน๊าเราไม่ปฏิเสธเขาไป แย่แว้วต้องนอนกะพี่เค้าแล้วสิ แทบไม่กล้าสบตาเค้าเลย เนี่ยถ้ามาสองคนนะจะไม่ว่าไรเลยแต่มีเพื่อนมาด้วยจิ โดนนังจอยแซวทั้งวันแน่ๆ
เราออกไปเที่ยวกันต่อ จนได้เวลากลับจะไปเล่นน้ำกันที่รีสอร์ท ลืมเล่าว่าเราเพิ่มเวลาเที่ยวมาอีกวัน เพราะวันแรกตอนเดินทางคุยในรถนั่นนี่กันสนุก จอยนึกอยากอยู่นานๆส่วนพี่เค้าก็บอกว่าแล้วแต่บี ตอนมาถึงปราณบุรีบีชอบที่นี่มากๆนะคะ ก็ลองโทรถามที่ทำงานว่าหยุดสักวันได้ใหม พอได้กะโอเคร เที่ยวเพิ่มอีกวัน อิอิ
รีสอร์ทที่สองเนี่ยสวยถูกใจมากบีสระว่ายน้ำด้วย พี่เค้าจองให้พักยาวสองคืนให้สาวๆเล่นน้ำ หลังจากทานเที่ยงกันกลับมาหลบแดดนั่งเล่น ได้เวลาก็ไปเล่นน้ำ สองสาวปล่อยเต็มที่นุ่งบิกินีเล่นน้ำ พี่เค้าก็ตามมาเฝ้า ก็มีแค่แขกครอบครัวชาวต่างชาติมาเลยไม่ค่อยจะอายเท่าไร

ตอนเล่นน้ำเนี่ยแอบเห็นพี่เค้าเหล่มองจอยเรื่อย หึ อยากเย่อล่ะสิทั้งสวยหุ่นดีผิวขาว ชุดเธอก็สวยเด่นมาก แอบหมั่นใส้ล่ะบีรู้ว่ารีสอร์ทเนี่ยราคาคงไม่ถูกนะ เกรงใจเขาจะช่วยจ่ายก็ไม่เอา งั้นกะว่าจะขอเลี้ยงข้าวคืน มาเจอแบบนี้ไม่ล่ะ แถมยังจะแกล้งเราอีกคืนนี้เสร็จเค้าแหงๆ เลยเฉยๆค่ะกะว่าเดี๋ยวจะล้มทับให้อ่วมเลย อิอิ
เล่นน้ำเสดเราก็จะออกไปทานข้าวกัน ตอนที่บีแต่งตัวพี่เค้านั่งรอบีถามว่า แหมเห็นมองเล็งจอยตลอดเลย ชอบหราอยากได้ล่ะสิ เค้าหัวเราะชอบใจแล้วเดินมาโอบกอดข้างหลังกระซิบว่า "หึงล่ะสิ" ว๊ายอรัยเกลียดคนรู้ทันจัง แล้วเค้ามานัวเนียเล้าโลมจากข้างหลัง อูยยเสียวอีกแล้ว จะมาทำแบบนี้ทำไมเนี่ยมาแกล้งให้บีค้าง จนจอยมาเรียกเราก็ออกไปทานข้าวกัน
เย็นนั้นไปทานอาหารทะเลค่ะ อร่อยมากได้คำแนะนำจากเพื่อนๆในเวปนี้ล่ะ ตอนที่ทานกันบีเห็นจอยเอาใจแกะกุ้งปูให้พี่เขา อืมมมาคิดนะบีนี่แย่จังกะผู้ชายไม่เคยเอาใจใครแบบนี้เลย มีแต่จะให้คนอื่นมาทำให้ ก็แบบว่าลองแกะส่งให้บ้าง พอบีทำให้พี่เค้าก็รีบทานทันที แหม ผช คนนี้เหมือนรู้ใจอีกแล้ว ร้ายจัง ก็ทำให้บีรู้สึกดีขึ้นมานะ ทานข้าวอิ่มเรียบร้อยกลับรีสอร์ท มานั่งเล่นดื่มกันนิดหน่อยรับลมทะเลเย็นๆ น่าจะราวๆสี่ทุ่มก็แยกย้ายเข้าห้อง บีรีบไปอาบน้ำ ได้เวลาแล้วสินะตื่นเต้นจัง บีโดนแน่ๆล่ะอยากมากด้วยแต่แบบว่าขอแอ๊บมีฟอร์มบ้างนิสนุงนะ เดี๋ยวเขาจะว่าเราง่ายร่านเกิน


พี่เค้าออกไปคุยโทรศัพท์ สงสัยจะรายงานตัวกะแฟน แล้วก็เข้ามาอาบน้ำเเข้ามานอนข้างๆ บีแกล้งบอกว่าเหนื่อยเพลียง่วงแล้วขอนอนก่อนนะคะ พี่เค้าขยับมากอดบีหันหลังให้เค้า กอดแนบมือกุมนม อุยย ปากก็บอกขอนอนก่อนน๊า แต่หีนี่สิคะ ขมิบน้ำรัวๆเปียกแฉะแว้ววอ่า เค้าบอกก่อนนอนขอจุ๊บทีนึงนะ พอหันไปหาโดนเค้าจับจูบเค้าดูดลิ้นริมฝีปาก ฮือออ หมดแรงต้านแล้ววว

หืมม โดนจูบแว้วก็หมดค่า หมดแรงต้าน ช่วงหลังๆบีรู้ตัวนะคะว่าตัวเองชอบเซ็กส์ มีอารมณ์ง่าย โดนคนแปลกหน้าเย็ดบ่อยจนเริ่มจะชินล่ะ
แต่คืนนั้นแตกต่างแปลกกว่าที่เจอ จะเรียกว่าไงดีล่ะ ก็แบบว่าคืนนั้นบีโคตรเงี่ยนเรยค่า งุงิงุงิ
พี่เค้าเล้าโลมถอดเสื้อถอดยกทรง ดูดนม โอ้ยยย รู้เลยหีวูบวาบตอดขยิบๆ คันๆ ฮืออ ยอมแล้วค่า
โดนดูดนม เค้าถอดดึงกุงเกงในออก หีบียามนั้นนะเปียกเยิ้มากมาย เค้าเอานิ้วมากรีดลากตรงร่อง อ๊ายยกัดฟันไม่ใหวจำได้นะบีร้องเลยค่ะ เสียวมาก
โดนดุงมาจูบปาก นิ้วพี่เขาก็มาบี้ๆโดนเม็ดเสียว จะขาดใจ ปากก็โดนดูดอยากบอกเขาจังบีจะทนไม่ใหวแล้ว เขาแทงนิ้วลงร่องบีๆเม็ดอีก อ่า บีเสร็จแล้วค่ะ แค่นิ้วก็น้ำแตกแล้ว

แล้วเขาก็กอดบี ไซร้ซอกคอต่อมือคลึงบี้หัวนม เสียวต่อเนื่องสิคะไม่หยุดให้พักมั่งเลย จากซอกคอเขาพลิกให้บีนอนคว่ำแล้วมานัวเนียหัวใหล่กับแผ่นหลัง
พี่เขาจูบหอดฟัดเหมือนจะดูดกลิ่นเลียทั้งตัว คิดว่าบีจะเป็นไงคะ คลั่งเลยสิโดนจุดอ่อนด้วย มือเขาบีก้น ล้วงลูบตามร่อง
นั่งพิมพ์นึกถึงคืนนั้นหีกาตุกน้ำเงี่ยนขมิบอีกแว้วค่า
เขาจูบเลียจากแผ่นหลังลงมาถึงแก้มก้น จับขาบีแยกออก ปากฟัดมีขบกัดก้นเบาๆด้วย นิ้วแทงเข้าร่อง แล้วเขากะมาถึงร่องแคม ทีนี้ล่ะเลียลากตามร่อง บีนะทรมานมาก อยากจะบอกพี่เค้าว่า พอแล้วนะคะขอร้องเอาควยมาเย็ดทีเถอะ แต่ร้องไม่ออกพูดไม่ได้ เขาเลียร่องหี โดนเม็ดด้วยพอเขาเลียเร็วๆบีน้ำแตกอีกแล้ว นี่ยังไม่โดนควยเลยเสดไปสองทีแล้ว
มันวูบๆเหมือนหายใจไม่ทันทำให้เหนื่อยหอบเลย อยากพูดบอกห้ามเขาแต่พูดไม่ออกอ่ะ หายใจยังไม่ทันเล้ย

เขาหายไปแว้บนึง เห็นสวมถุงยางแล้วเขามานอนคร่อมทับ ขยับขาบีอ้าออกอีก เอาควยมาถูๆตามร่อง แล้วกดควยเข้าหีบีช้าๆ อ๊ายในที่สุดกะโดนเย็ดจนได้
ที่เคยนะควยเสียบครั้งแรกบีนอนหงาย ไม่เคยที่จะเริ่มจากนอนคว่ำเลยค่ะ แต่ก็แปลกและเสียวจัง พี่เค้าลำควยใหญ่พอๆกะลุงเลยล่ะ รู้สึกแน่นหี เพราะบีเงี่ยนสะสมและไม่โดนเย็ดมาหลายวันแล้วมั๊ง
ค่อยๆดันควยเข้ามา บีบอกเค้าว่าเบาๆก่อนค่ะ มันแน่นอึดอัดจัง พี่ซอยควยเบาๆ ปากมาจูบไซร้แผ่นหลัง เขามีหนวดนิดๆพอมานทิ่มหลังนี้เสียวสุดๆเลยเหมือนโดนไฟช๊อต เขาด้วยซอยควยเข้ามา โน้มตัวมาจูบบี  แล้วแทงควยจนมิด อ๊า ไม่รู้จะบรรยายยังไง มันใช่เลยค่ะเสียวแล้วยิ่งเสียวเพิ่มอีก เขาเริ่มเร่งจังหวะแทงหีบี ท่านี้เข้าลึกจัง พอแทงเร็วๆนะ บีรู้สึกเหมือนน้ำจะแตกอีกแล้ว ยิ่งเขายกก้นบีขึ้นแล้วแทงได้ลึกกว่าเดิม แรงขึ้นอีก จนบีน้ำแตกอีกแล้ว ต้องซุกหน้าลงหมอนเลยล่ะ ไม่งั้นกรีดร้องดังลั่นแน่ๆ
พี่เขารู้ล่ะว่าบีแตกแล้ว เขาหยุดแปบนึงแล้วจับบีนอนหงายมาดูดนม แทรกตัวมาตรงกลางอ้าขาบีออกแล้วกดควยเข้าหีอีก ทีนี้น่ะบีโดนพี่เค้าเย็ดไม่ยั้งอ่า กาแทกเน้นรุนแรง บีอ่าหมดแรงแล้ว ยิ่งตอนที่เขายกขาบีขึ้นข้างนึงมาแนบอกเค้าแล้วแทง อู้ยยย ยิ่งเข้าลึก แทงแรงๆมิดทีสุดแสนจะทรมาน พอเขามาดูดนม อ่าบีน้ำแตกอีกแล้ว นี่เสร็จไป 4 ครั้งเลยนะคะ
พี่เขาหยุดดึงควยออกจากหีบี จับบีมานอนกอดเรานังเนียกัน บียอมรับว่าเหนื่อยเพลียมากๆ พี่เค้าเช็ดน้ำตาให้ เสียวจนน้ำตาเล็ดเลยค่ะก็กัดฟันไม่อยากร้องดัง บีกลัวจอยจะได้ยิน เค้าถามเจ็บมั๊ย ก็ไม่ค่ะ เรานอนกอดคุยกัน
บีถามพี่เค้าบอกยังไม่เสด อืมมอยากให้เขาเสดนะแต่บีขอพักแปบนะคะ ไม่รู้ยังไงนะนอนๆปบีหลับเลย
บีตื่นมาตอนเช้า เห็นพี่เค้านอนข้างๆแต่งตัวใส่เสื้อผ้าชุดนอนเรียบร้อย แต่บีสิยังนอนแก้ผ้าอยู่เลย เนี่ยเราเผลอหลับไปเมื่อไรนะ เพลียมากแบบนี้สินะที่เขาบอกว่าหลับคาควย
บีตื่นมาอาบน้ำแต่งตัว มานอนเล่น พี่เค้ายังไม่ตื่นค่ะแต่ว่าพอจับกาจู๋เนี่ยแข็งปั๋งเชียว เค้าว่าของผู้ชายจะตื่นตัวตอนเช้าใช่มั๊ยคะ อิอิ บีก็แกล้งรูดๆเล่นจนพี่เค้าตื่น เราก็มานัวเนียจูบกันอีก เขาแกะกะดุมมาดูดนมมือบีบก้นบีอีก เริ่มจะเสียวแระ แต่พอดีว่าได้ยินเสียงจอยตะโกนเรียกบอกชวนไปทานข้าวเช้า เราก็รีบแยกย้ายแต่งตัวออกมากะจอยไปทานข้าวกัน
จอยเห็นสระว่างเช้าอากาศก็ดี เธอขอไปเล่นน้ำอีก ชวนบีไปเล่นพี่เค้าก็ต้องมาเฝ้า พอแดดเริ่มมาเรากลับห้อง พี่เค้าขอตัวไปทำธุระก่อน จอยไปงีบเอาแรง ส่วนบีว่างระหว่างรอเอาคอมมานั่งพิมๆ เขียน blog

นั่งเขียนใว้รอเวลาออกไปทานเที่ยง พิมมาชั่วโมงกว่าๆก็ได้เยอะนะ ขอลงเล่าแบ่งตอนเนอะ อารมณ์นี้อยากเขียนใว้ก่อน บีกลัวว่าถ้ากลับกทม เดี๋ยวงานยุ่งงานเข้ามา จะไม่ได้เขียน จะลืมอีก


*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8133
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
รอพี่มารับบีกับจอยออกไปกินข้าวเที่ยง เสดแล้วตอนบ่ายก็ไม่รู้จะไปใหนดี คือแบบบอากาศร้อนมากๆกลับมาตั้งหลักที่รีสอร์ทก่อน ที่นี่มีนวดสปาจอยสนใจอยากลอง พี่ก็พาจอยเดินไปส่งแล้วกลับมาห้อง ถามบีก็ไม่อยากไปใหนออกเย็นทีเดียวดีกว่า

ที่นี้ล่ะได้เวลาอยู่กันสองคน เข้าทางเรื่องเสียว อิอิ จากนั่งคุยกันโดนลากไปนอนคุย ทั้งกอดทั้งลูบหอมจูบ เสื้อผ้าหลุดทีละชิ้นจนนอนเปลือยทั้งคู่ นัวเนียแล้วคุยกันไป บีถามเขานะว่าได้บีแล้วบอกหน่อยสิบีเป็นยังไงในความคิดของพี่ บอกมาตรงๆเลยนะคะ ทีแรกเขากะชมเหมือนที่คนอื่นๆบอกแหละ แต่พี่เขาบอกว่าบีเหมาะกับเซ็กส์ ชอบโดนเอามีอารมณ์บ่อย เสร็จง่าย ชอบความตื่นเต้น
ชอบโดนจูบโดนเลีย เขาบอกชอบหีบีที่สุดมันดูดควยเค้าตอนเสร็จ คือเขารู้เลยบีน้ำแตกตอนใหนอาการออก อืมม ขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย


บียอมรับแหละ หลังๆมีอารมณ์มาก บางทีคุยกะเพื่อนในเวปแล้วก็อยากนะ จะนัดเจอดีมั๊ยก็ชั่งใจกลัวไปต่างๆนาๆ แล้วที่ว่าหีขมิบน้ำเยอะก็จิงอ่า มาบ่อยด้วย เดี๋ยวนี้ต้องพกผ้าอนามัยใส่ตลอด ไม่งั้น กกนแฉะมันไม่สบายตัว เขาคุยดีนะบีก็ได้รู้อะไรใหม่เยอะ เขาแนะนำว่าอยากให้บีลองหาของเทียม ของเล่นแบบว่าดิลโด้ไข่สั่นมาใช้ ฟังทีแรกนะคิดแบบ หืมม นี่ฉันเป็นถึงขนาดนั้นเลยเหรอ พอฟังเขาอธิบายก็อือมีเหตุผลนะ น่าจะดีถ้าเงี่ยนอยู่คนเดียวก็เสียวเองไม่ต้องไปหาใคร เนี่ยก็ได้ลองเปิดหาในเวปดูมาบ้าง ใครมีแบบดีๆแนะนำหน่อยนะคะ

และเขาบอกว่าบีอาจจะเกร็งๆในบางครั้งนะ ไม่ปล่อยตัวให้เต็มที่ หมายความว่าไงหวาคือแบบว่าบีเกร็งๆกัดฟันไม่ยอมร้อง ก็อายนี่นา บีถ้าเสียวมากๆจะร้องดังนะ เคยกะแฟนเก่าอ่าไปเย็ดกันในม่านรูด แบบว่าให้แหกปากเต็มที่กันไปเลย ถามเค้าว่าผู้ชายชอบให้หญิงร้อง พูดอ้อนตอนเสียวกันหรา เขาก็บอกว่าใช่ จ้องหน้าทำตาเจ้าเล่ห์ คงจะอยากให้บีทำบ้างล่ะสิลูบๆนัวเนียจนควยเค้าแข็ง มาทิ่มๆดันขาบี เขาเริ่มรุกเล้าโลมดูดนม บีอ่ะพร้อมแล้ว เขาเอาลำควยมานาบๆร่องหี มาจูบบีจ้องหน้าแล้วกระซิบว่า พี่ขอแทงเลยได้ใหม อ๊ายขอเย็ดสดอ่า บีก็ร่านทะลุขีดล่ะค่ะ พยักหน้าให้เขา

เขาก็แทงควยเข้าหีบี ขยับเข้ากดจนมิด อื้มม ดีจังเลยค่ะรู้สึกเสียวกว่าเมื่อคืนอีกนะคะ

บีอยากจะปลดปล่อยล่ะ อ้อนเขา แอ่นให้เขาดูดนมสู้ความเสียวค่ะ เขาเย็ดรัวๆพอบีจะเสดเขาก็แทงเน้นๆเร็วๆจนบีแตก กดควยคาใว้กอดกันพักแป๊บนึง เขาพลิกให้บีมาอยู่ข้างบน ให้นั่งขย่มควยเขา อูยยย กดลงทีหัวควยมานชนปากมดลูก เสียวจุกค่ะ ทำได้ไม่กี่ทีบอกไม่ใหวแล้ว เขาดึงตัวบีมานอนคร่อม ปากดูดนมแล้วนอนเด้าควยต่อ น้ำแตกอีกแล้ว บีทรุดเลยค่ะลงไปกอดเค้า อ่าา เสดไปสองทีแว้ว
เขาหยุดให้บีได้พักแป๊บ ถามว่าเจ็บหีมั๊ย ก็ไม่ค่ะมีจุกนิดๆตอนที่ควยแทงลึกๆแรงๆแต่ยังได้ค่ะ
พลิกกลับมานอน เขาจับแหกขาแทงเย็ด บีอ่าทั้งร้องทั้งอ้อนเขา  แล้วเขามากระซิบขอเสร็จในหีบีได้ใหมครับ อ่าา บีหมดความอายแระ พยักหน้าบอกเค้าว่าพี่อยากจะทำอะไรก็ทำเถอะค่ะ เค้าซอยต่อแล้วยังมาถามอีกว่า บีต้องการมั๊ย อืมม ค่า บีอยากได้ค่า บีบอกเค้าว่าอยากให้เค้าเสร็จในตัวบี ให้ปล่อยใส่บีนะคะ แต่ขอให้เสร็จพร้อมกัน พอเขาได้ยินเนี่ยก็กะแทกควยรุนแรง จับขาแหกอ้าขาแทกทิ้งตัวใส่ปั๊บๆ ได้ยินเสียงตัวกระทบกันเป็นจังหวะ บีจะบ้าแล้ว เสียวน้ำจะแตก หัวควยมานชนปากมดลูกตลอดเรยอ่า ร้องบอกเค้า พี่จ๋าเสร็จเถอะ บีใกล้แล้ว เขายังกะแทกต่อจนบีน้ำแตก พี่เค้าแทงต่อรัวๆกดกาแทกฉีดพ่นน้ำรักเข้ามา
อ๊ายยย มันอุ่นวูบวาบ บีเหมือนเสียวๆเสร็จ ปรี๊ดๆต่อเนื่องยาวนาน เรากอดกันแน่น บีเนี่ยจิกหลังเค้าแรงจนพี่เค้าบอก เจ็บหลังจ้า อ๊า มานเสียวนี่นา

อยากจะเขียนบรรยายให้เข้าใจนะคะ ไม่รู้จะเขียนแบบใหน แต่จะบอกว่า เหนื่อยและฟินมากๆค่า

และพี่เค้าก็พาบีไปอาบน้ำล้างตัวกัน น้ำรักของเค้าเยอะจังใหลออกมาเรื่อยเลยค่ะ เรามานอนเล่นคุยกันต่อ รอจนจอยนวดเสร็จกลับมา ได้เวลาเย็นทุกคนหิวก็ออกไปทานข้าว ไปทานอาหารสองสาวแต่งชุดสวยที่เตรียมมาจัดเต็ม บีแต่งชุดกระโปรงรัดรูปแหวกโชว์ร่องนม ส่วนจอยเนี่ยเดรสเปิดข้างผ่าสูง รัดเข้ารูป ขาหื่นในร้านจ้องจนพี่เค้าพูดว่า น้องๆแต่งสวยกันแบบเนี้ยพี่จะโดนตีหัวมั๊ยครับ 555
ตอนที่ทานข้าว มีช่วงที่พี่เขาออกไปคุยโทรยาวๆ จอยแอบถามเป็นไงมั่ง เสียวกันยัง อิอิ  บีกะบอกไปตรงๆล่ะ เรียบร้อย มะคืนก็ทำ ตอนเธอไปนวด ฉันก็โดนเอา จอยตะลึงไปเลย ห๊ะ ขนาดนั้นน เราสองคนคุยกันเรื่องพี่เขา บีบอกว่าที่หายไปเนี่ยไปโทรหาแฟนแหงๆ จอยไม่เข้าใจความสัมพันธ์ของเรานึกว่าพี่เขามาจีบบี บีบอกรู้ว่าเขามีแฟนแล้ว บอกกลายๆว่าก็คบกันอย่างว่าแหละ เคใหม ดูเธอก็ไม่เข้าใจนะ เขามีแฟนแล้วจะไปอย่างว่ากันทำไม บีก็ถามกลับแล้วทำไมไม่ได้ล่ะ แล้วเธอกะพี่ชัยอ่ะเอากันเป็นแฟนกันรึปาว เจอจัดดอกนี้ไปจอยอึ้งค่า

แอบหมั่นใส้เพื่อน แหม่แกล้งแซวเราดีนัก ขอแกล้งคืนมั่ง บีแกล้งบอกจอยว่าดูท่าทางพี่เค้าสนใจเธอนะ ชอบแอบมอง สงสัยอยากจะเอาเธอน่ะ จอยรีบพูด จะบ้าเหรอ แต่อายมาก 555 ปากกะพูดดีไป แต่ถามรัวๆว่าพี่เค้าพูดถึงเรายังไงเหรอ หึหึ บีโม้แหลกเรยว่าพี่เค้าแอบถามเรื่องเธอบ่อย ชอบมอง เขาอยากเอาเธอนะ จอยปฏิเสธไม่มีทางยอม บอกว่าเราจะไม่ทำกะคนของเพื่อนเด็ดขาด หุหุ ปากกะพูดไปนะแต่หน้าแดงก่ำ อายล่ะสิ อิอิ บีรู้เลยจอยก็อยากโดนเย็ด น่าจะต้องมีอะไรบางอย่างตอนเขาสองคนคุยกัน อาการออกขนาดนี้ดูก็รู้ค่า อิอิ พอพี่เขากลับมานั่งต่อ เราก็คุยกันปกติเหมือนไม่มีอะไร จนกลับรีสอร์ท
กลับไปแวะซื้อเครื่องดื่มกะขนมมานั่งกินเล่นต่อ บรรยากาศชิวๆลมทะเล นั่งคุยกันไปเรื่อยๆ จนดึกมากเกือบหกทุ่ม มึนเมากันได้ที่ แต่ก่อนไปนอนบีแอบกระซิบแซวเพื่อน ระวังคืนนี้พี่เขาไปลักหลับนะ จอยอายจัดตอบเสียสั่น อีบ้าๆ 555'
มานอนบนเตียงพี่มานัวเนียกอดๆหอมๆ บีว่าดึกแล้วนอนเถอะเนอะ เขากะไม่ว่าไรแต่หอมไซร้ไปมาบีเริ่มเสียวอีกแระ สักพักเงียบไป อ่าวหลับซะงั้น อะเครนอนกันดีกว่า
บีงัวเงียตื่นมาไม่เจอพี่เค้านอนข้างๆ ไปใหนนิ ดูเวลาตีสี่ครึ่ง เปิดประตูออกไปเห็นนั่งริมระเบียงคนเดียว บีก็เดินมานั่งเล่นด้วย เขาบอกตื่นแล้วนอนไม่หลับเลยมานั่งดูทะเล บีแซวไปนึกว่าไปลักหลับเพื่อนจอย 555 เขาก็หัวเราะชอบใจ แล้วยังมาถามบีว่าทำไมยุบ่อยจัง อยากให้ทำรึไง กะแล้วแต่พี่สิ คุยไปมาเราสองคนแอบย่องไปดูตรงม่านหน้าต่างห้อง จอยเปิดไฟหัวเตียง นอนหัวหลังให้แต่ชุดนอนเนี่ยแบบว่าอ๊ายซีทรูค่ะ ชุดมันขยับขึ้นมาแบบว่าเห็นก้นเธอเต็มๆ ขาวเนียนสวยนะ
สนป่าว ก้นสวยมั๊ยคะ แกว่าสวยนะขาวด้วย แต่พี่ชอบก้นอันนี้มากกว่า ว่าแล้วมาตะปบบีบก้นบี ลากตัวบีมานั่งด้วย เราสองคนกอดจูบเล้าโลมกัน บีจำได้ว่าตอนนั้นจูบตอเขารุนแรงมากๆ แปลกนะพอเห็นเพื่อนนอนโป๊ทำไมมีอารมณ์ขึ้นมาทันที
บีกะเขาอยู่ในชุดนอน ซึ่งบีไม่ได้ใส่ข้างในเลย เขาแกะกะดุมเสื้อดูดคลึงนม มือก็ล้วงในเกงลูบเอานิ้วแยงร่องหี เสียวปรี๊ดมาทันทีดิ เขากอดเกงบีออกก็ตกใจนะพยายามห้ามไม่ทำกันตรงนี้นะ พี่เขาไม่สนจับบีหันไปยืนตรงระเบียง ให้บีเอามือจับราวระเบียงใว้แล้วเขาเอาควยมาถูๆข้างหลัง ได้จังหวะก็เสียบเข้าทีมิดควยเรยอ่า
กะโดนเย็ดตรงระเบียงนั่นแหละค่ะ เสียวเข้าลึกจังท่านี้ พยายามกัดฟันไม่ร้องแต่ไม่ใหว พี่เค้าแทงแรงมาก จนบีต้องดูดนิ้วเลยอ่าไม่งั้นแหกปากลั่นแน่ เค้าแทงจนบีแตก อูยย ยืนแทบไม่ใหวรู้สึกขาอ่อนวูบ ต้องบอกพี่เขาว่าไม่ทำตรงนี้นะเดี๋ยวมีคนมาเห็น ขอร้องล่ะเข้าห้องเถอะ
เค้าประคองตัวบีมาในห้อง จับแก้ผ้าหมด ทีแรกจับบีแทงเย็ดตรงโซฟา แล้วมาขอบเตียง ยกขาบีขึ้นพาดข้างนึง ท่านี้นะบีหมดเลยค่ะเสียวโคตรๆ เขาแทงรัวๆจนเสร๊จไปพร้อมกัน
ไอ้ที่ว่าจะนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นเนี่ยคงไม่ใช่แล้วล่ะ ได้เพลียยามเช้ามานอนกอดกัน บีนะกอดเค้าหลับคาอกเลย

เช้านั้นตื่นสายกันทุกคน กว่าจะออกไปกินข้าวก็เก้าโมงกว่าๆ กลับห้องเห็บของเชคเอ้าท์ เราขับรถตระเวนเที่ยวขากลับ ก็สนุกดีค่ะแต่แดดร้อนมากกกก
มาถึง กทม คอนโดบีทุ่มกว่าๆ ก็ให้พี่เขาขับไปส่งจอยที่อพาร์เม้นต์ของเธอ ตอนพวกเค้าไปบีส่งไลน์ไปแกล้งจอยว่า ระวังนะเธอจะโดนพี่เค้าปล้ำ คิคิ แอบแกล้งเพื่อนค่ะ คือตอนนั้นคิดว่าคู่นี้คงไม่มีไรกันแน่ จากการทดสอบมา ถึงจะอยากจะเล็งกันแต่คงจะยังไม่เย่อ ผ่านไปสี่ทุ่ม บีไลน์ไปหาพี่เขาถามว่าถึงยัง ก็เป็นห่วงนะถึงบ้านก็ทักมาบอกด้วย แต่เงียบ จนเที่ยงคืนก็เงียบ เอ๊ะนี่ยังไง คือเราห่วง ย้ำไปอีกทีทักมาบอกด้วย เพราะบีจะนอนแล้วพรุ่งนี้ต้องทำงานแต่เช้า
นอนหลับไปแป๊บ พี่เขาโทรมาบอกว่ายังไม่ถึงบ้านนะ อ่าวยังไงเนี่ย คุยไปมาเขาสารภาพว่าไปเย็ดจอย เรียบร้อยยย

คือได้ฟังเนี่ยอึ้งนะคะ หลายอารมณ์เลย รู้แต่ว่าคุยไปมาบีเคืองนะ ก็บอกเขาไม่คุยแล้วบีจะนอน เขาโทรมาหาหลายทีบีก็ไม่รับ สุดท้ายรับสายเขาบอกว่ารออยู่ข้างล่างลงมารับที หึ สุดท้ายบีก็ต้องยอมอีกแหละไปรับเขาขึ้นห้องจนได้ พอขึ้นมาบีก็ใส่แหลกสิคะ เขาก็ฟังๆมากอดมาง้อแบบว่าไรประมาณนั้นแหละ บีคงจะหึงอย่างที่เขาว่ามั๊ง สงสัยนะไปทำอะไรก็ไปทำสิ ไม่ได้เป็นไรกันซะหน่อยจะมาบอกให้รู้ทำไม ก็รู้ว่าบอกแล้วบีโกรธเนี่ยจะมาบอกทำมายย
พอบีถามว่าไปเย่อกันได้ยังไง เขาเล่ามาเรื่อยๆบีถามตลอดจนพี่เขาบอกว่า กะแล้วบีต้องไม่เชื่อ งั้นเอางี้นะ เดวพี่ให้ฟังคลิป เขาบอกว่าคิดใว้ว่าบอกยังไงบีก็ไม่เชื่อ ให้บีฟังเองดีกว่า แล้วเขาก็เปิดคลิปให้บีฟัง เป็นคลิปเสียงที่เขาเย็ดกับจอย ไม่มีภาพมีแต่เสียง น่าจะเริ่มตอนที่จอยโดนควยแทงแล้ว เริ่มได้ยินเสียงจอยบอก...
 โอ๊ยเจ็บค่ะ อย่าเพิ่งเข้ามาค่ะ
เสียงเย็ดแรกๆจอยท่าทางจะเจ็บมาก ก็ควยพี่เค้าใหญ่ขนาดนั้น นี่ท่าทางแฟนเก่ากับพี่ชัยไม่ใหญ่เหมือนพี่เค้า
แต่จอยมีเสียงร้องครางที่แบบว่า น่ารักๆเสียวๆ บีฟังไปเริ่มมีอารมณ์ อยากตามไปด้วยเลยค่ะ จอยนี่โดนเย็ดครางชื่อพี่จ๋าๆตลอดอ่า
แรกๆกะแบบว่า พี่จ๋าๆแน่น เจ็บ เบาๆนะ พอโดนควยแทงรัวๆทีนี้ล่ะแหกปากคราง โอ๊ยๆอ๊าๆๆๆอ๊ายยๆ อู๊ยยยยๆ
คือแบบว่าฟังเสียงเนี่ยแทบจะเห็นภาพเลยกะลังโดนยังไง
มีเสียงขาดหายเป็นช่วงๆ อย่าแทงแบบนั้นค่ะมัน มัน มัน อ๊า ลึก อย่าค่ะ  แหม่ร้องห้ามแบบนี้ ผู้ชายเขาจะหยุดป่าว
พอๆพอแล้วนะ ไม่เอาแล้ว แล้วมีเสียงกรี๊ดลั่น   อืมมม นี่คงจังหวะจะน้ำแตกชิมิ เท่าที่บีฟังจอยคงน้ำแตกไม่ต่ำกว่าสามทีแหงๆ
ตอนที่ฟังก็นอนกอดกันบนเตียง บีเงี่ยนแล้วอ่า กอดจูบกัน เขาจับบีถอดชุดนอนก็ยอมค่ะ แล้วไงต่อ เราก็เย็ดกันสิคะ อิอิ
ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างใหมนะ ที่ฟังคลิปคนอื่นเย็ดกัน แล้วมีอารมณ์มากมาย
ตอนที่ฟังจบ เขาบอกว่าที่อัดคลิปเนี่ยเพราะรู้ว่า ถ้าบอกอะไรบีก็ไม่เชื่อ งั้นฟังเองก็แล้วกัน ฟังจบเขาให้บีลบคลิป บีก็ลบออกนะ ก็งงงวยกะชายคนนี้จัง
พี่เค้าก็จัดบีเสียวเสร็จไปอีกสองที สมใจหายง่าน นอนกอดกันหลับยาว

ตื่นมาเช้าบีต้องไปทำงานล่ะ แต่เพลียจัง พี่เขาก็อาสาขับรถมาส่ง มาถึงต้องจัดกาแฟเข้มๆค่ะไม่งั้นหลับแน่ บีโทรไปถามจอยว่าเมื่อวานเป็นไงเรียบร้อยดีมั๊ย เธอก็ว่าอือๆโอเค แอบแซวโดนทำไรป่าว อิอิ เธอด่ากลับมา จะบ้าเหรอ ไม่มีอาร๊ายย(เสียงสูงด้วย คิคิ) อะเคๆไม่บอกช่างเธอ ฟังเสียงดูไม่น่ากังวลบีก็ไม่เล่านะ กะเก็บใว้ไม่บอกจอย
เช้านี้งานไม่มีว่างมาก นั่งเล่นมีหลับนะ บีก็เอาคอมมานั่งพิมพ์บลอคต่อ สักพักจอยโทรกลับมาเสียงเครียด "แก มะคืนฉันน่ะฉันมีอะไรกะพี่เขาแล้วนะ"  ห๊ะบีงง นี่อารมณ์ใหนเนี่ยจู่ๆบอกกันแบบนี้เธอถามว่าว่างใหมออกมาเจอกันหน่อยสิ กินข้าวเที่ยง เออก็ได้นะมาได้

พิมพ์มาเยอะแล้ว ใจอยากเขียนบรรยายเล่าต่ออีกหน่อยในบางมุมมองนะคะ แต่ว่าเอาใว้ถ้ามีเวลา ได้คุยกะเพื่อน จะได้เขียนต่ออีกหน่อย