ปิด24gUVCR_d.webp (32×32)

คุณลุงที่รัก
ALLCASINO
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

*

Offline เรื่องเสียว

 • *****
 • 8334
 • 361
 • เรื่องเสียวอัพเดจทุกวัน
  • View Profile
  • เรื่องเสียว
คุณลุงที่รัก
« on: March 14, 2018, 10:06:37 AM »

เรื่องที่เขียนเพิ่งเกิดไม่นานค่ะ ประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา ตอนนั้นบีได้ไปเที่ยวเขาใหญ่และได้เจอคุณลุงคนนึง ตอนนั้นบีมีปัญหาทะเลาะกับแฟน บีนอยไปเองแหละค่ะเพราะเขายุ่งม่ค่อยมีเวลาให้ บีคิดมากหาเรื่องทะเลาะให้เขาสนใจ ก็สะสมมาเรื่อยๆ เขางานยุ่งไม่มีเวลามาหา ช่วงที่เบื่อเซ็งๆ และเปลี่ยนที่ทำงาน บีมีเวลาว่างหลายวัน ปกติจะขับรถไปหาเขาเพราะแฟนทำงานใกล้ๆที่ชลบุรีนี่เอง แต่หยิ่งค่ะอยากให้เขาง้อ พอเขาไม่ง้อบีก็น้อยใจไม่ไปหาล่ะ

ช่วงจังหวะเพื่อนชวนไปเที่ยวเขาใหญ่ บอกว่าได้ที่พักดีราคาไม่แพง มันเป็นช่วงที่ฝนตกบ่อยด้วยมั๊งทีแรกบีบอกไม่ไป แต่นอนอยู่คอนโดไม่รู้จะทำอะไรพอเขาไปกันแล้วก็โทรมาบอกว่าอยากให้ตามมามีห้องพักให้ คิดไปมาก็ตกลงเก็บของตามไป เพื่อนให้บีแวะรับน้องสาวเค้าตามไปด้วย ตามไปเจอกันที่รีสอร์ท ก็สวยดีค่ะแต่เสียอย่างที่ฝนตกตลอด ไม่ค่อยมีคนเที่ยวมากแต่บีชอบนะคะไม่ชอบไปเที่ยวตามเทศกาลที่คนเยอะวุ่นวายบีไม่ชอบ

ไปเที่ยวเจอเพื่อนๆสนุกดีค่ะได้เฮฮาพอลืมๆเรื่องแฟนได้บ้าง แต่ที่บีไม่ชอบก็คือแฟนใหม่ของเพื่อนคนนึง เขาขี้โม้ชอบคุยอวด เป็นชายในเครื่องแบบบีไม่ชอบคนขี้คุยและที่สำคัญคือตอนเพื่อนเผลอเขามาขอไลน์บี อ้างว่าเผื่อจะปรึกษาเรื่องน้องหมา บีไม่ให้เขาก็ทำท่าไม่พอใจ เวลาอยู่ในกลุ่มก็พูดลอยๆแบบประชดบี บีเกลียดคนแบบนี้มากรู้เลยว่าเขาจุดประสงค์ไม่ดีเขาชอบแอบมองนมบี พอเย็นเขาชวนกันไปกินข้าวข้างนอกบีบอกไม่ไปอ้างว่าเพลียๆอยากนอน ทีแรกน้องสาวจะอยู่ด้วยแต่ไปมาเขาไปกะกลุ่มก็เลยเหลือบีอยู่คนเดียว

เริ่มค่ำบีหิวข้าวก็เดินออกมากินข้าวที่ร้านอาหารในรีสอร์ท พอกินเสดมันก็มืดแล้วค่ะแล้วจะกลับยังไงเนี่ยเริ่มกลัว ฝนตกปรอยๆบีเดินไปรอรถกอล์ฟรับส่งของรีสอร์ทแต่ไม่มาซะที ถาม พนทให้เรียกให้ เชคแล้วเขาบอกว่ารถเสียกะลังซ่อมพอดี แต่เขาตามยามมาช่วยไปส่งบีกลับห้อง พอฝนหยุดตกมียามเดินมาหาบอกว่าจะเดินไปส่งบีกลับ เป็นคุณลุงสูงอายุท่านนึง จริงๆแล้วบีเดินกลับเองได้นะคะแต่มันมืดแอบกลัว ลุงยามเดินพาบีกลับก็ชวนคุย แกคุยสนุกนะคะบีชอบ ดูไม่น่าจะมีพิษภัยอะไร

ก็ไม่รู้นะคะแต่บีจะชอบอยู่กับคนที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจปลอดภัย ผช หลายคนที่บีเจอมาบางคนดูดีมากๆแต่บีไม่ชอบอยู่ด้วยกันสองต่อสองแล้วไม่ปลอดภัยแต่กับลุงบีรู้สึกได้ สบายใจคุยกับแกได้ค่ะ พอมาถึงบ้านพักบีบอกว่าอยู่คนเดียวเพื่อนๆออกปเที่ยวกันหมด ลุงบอกจะเดินยามเฝ้าแถวๆนี้มีอะไรแจงได้ ก็ดีค่ะ บีเข้าห้องก็นั่งเล่นไม่รู้จะทำอะไร อยากอาบน้ำนอน แต่มีปัญหาบีถอดชุดออกไม่ได้วันนั้นบีใส่ชุดแซกมีซิปข้างหลัง เหมือนซิปจะแตกถอดยังไงก็ไม่ได้แอบเซ็ง นี่ต้องรอเพื่อนมาถอดให้แล้วเขาจะกลับมาตอนใหนก็ไม่รู้ หรือจะต้องนอนหลับคาชุด เบื่อๆเปิดตู้เย็นเห็นมีเครื่องดื่ม บีหยิบสบายมาเปิดดื่ม เดินมานั่งเล่นหน้าห้อง อากาศที่นี่ดีมากๆ

คุณลุงยามแกก็เดินไปเดินมา พอเห็นบีนั่งหน้าห้องก็ยิ้มให้ทักทาย พอมีเสียงวอแกก็เดินไป แล้วก็กลับมายืนเยื้องๆหน้าห้อง เหมือนจะมาเฝ้าบี แว๊บนั้นบีมีอารมณ์มาทันทีไม่รู้ทำไม สงสัยเพราะบีไม่ได้เย็ดกับแฟนมาเกือบเดือนแล้ว ก็งอนใส่กันนี่นาไม่ให้ค่ะเขาไม่ง้อนี่ หรือไม่รู้เพราะเริ่มเมาสปาย อยากรู้จังลุงอยากทำอะไรกับบีบ้างมั๊ยนะ แกล้งนั่งแหกขาเล่นมือถือแต่แอบดูว่าลุงจะส่องหว่างขาบีบ้างใหม ลุงก็ไม่ได้ออกอาการมากแต่ค่อยๆขยับมาใกล้เรื่อย

ลุงมาชวนคุยเป็นเพื่อน ฝนเริ่มตกปรอยๆอีก บีบอกให้ลุงเข้ามาหลบฝนข้างใน พอแกเข้ามาใกล้บียิ่งอยาก ต้องการมากค่ะ จินตนาการเตลิดไปไกลว่าโดนลุงลากไปข่มขืนในห้อง ทางสะดวกโล่งหีเปียกพร้อมรับควยแล้ว แต่ลุงยังนิ่งแต่เริ่มมีมองจ้องบี อูยยนี่จะเสียตัวให้คนแก่หรือไม่เคยคิดเลยนะคะ แต่นาทีนั้นบีต้องการลุงแล้วค่ะ ด้านมืดเอาชนะความอาย บีบอกลุงว่าอยากให้ช่วยหน่อย บีถอดชุดไม่ได้ซิปติด ชวนแกเข้ามาในห้อง หันหลังให้ลุงให้ช่วยที ลุงก็พยายามแล้วก็ถอดสำเร็จ มือของลุงมาสัมผัสแผ่นหลังบีขนลุกเลยค่ะ หีขมิบจนน้ำล้นใหลลงมาง่ามขารู้เลย แล้วลุงถามบีต่อว่า ให้ถอดอีกอันใหมครับ

ลุงถามจะปลดตะขอยกทรง บีได้ยินแทบจะหมดแรง ยอมแล้วค่ะแต่บีไม่พูด รู้ตัวอีกทีลุงถอดชุดบีจนหมด ผลักบีลงเตียง ลุงถอดกางเกงมานอนทับดูดนมบี แล้วลุงเอาควยมาเสียบ แทงทีเดียวมิดเลย อึ้ยยค่ะแน่นมากลุงควยใหญ่ แค่ลุงเสียบบีน้ำแตกเลย ได้ยินเสียงลุงหายใจดังๆ แล้วลุงเริ่มซอยเด้าควย บีนอนหลับตาให้ลุงเย็ด ลุงซอยอยู่แปบนึงบีแตกอีก ลุงหยุดพอดีมีเสียงวอดัง ลุงแต่งตัวแล้วมาหอมแก้มบีบอกว่าลุงต้องไปแล้วนะจ๊ะ บีนอนหมดแรง เสียวว

บีลุกไปอาบน้ำ แต่งชุดนอนมาแอบส่องผ่านม่าน ไม่เห็นลุงมาอีกสักพักง่วงแล้วนอน จนเพื่อนกลับมาจากเที่ยวก็ไปเปิดประตูให้เขามา พอเช้าเขาจะไปเที่ยวกันต่อแล้วกลับกทม บีไม่อยากไปด้วยเลยแกล้งโกหกว่าจะไปหาญาติที่มวกเหล็ก ฝากให้น้องสาวเพื่อนไปกับอีกคันนึง พอเขาออกไปบีก็เก็บของจะเชคเอ้าท์ออก ขับรถออกมาไม่รู้จะทำอะไร จะกลับคอนโดดีใหม ตอนออกมาแอบมองหาลุงก็ไม่เจอ แต่พอขับมาแปบนึง เหมือนเห็นลุงนั่งอยู่หน้าร้านขายของ บีขับเลยวนไปมาดูจนแน่ใจว่าใช่ แกล้งทำเป็นว่าขับไปซื้อของ พอลงรถลุงเห็นดีใจตะโกนทัก บีแกล้งทำเป็นตกใจเซอร์ไฟรซ์(จริงๆตั้งใจค่ะ อิอิ)

ลุงออกจากงานมานั่งดื่มกะทิงแดง บีก็ไปนั่งคุยด้วย ตอนแรกก็อายแต่แลดูลุงอายมากกว่าอีก แกก็ขอโทษที่ทำเมื่อคืนห้ามใจไม่อยู่ กลายเป็นบีต้องปลอบใจ แกน่ารักนะคะไม่รู้สิ สำหรับ ญ อย่างบีถ้าชอบใคร ใครอบอุ่นทำอะไรเหมือนดีไปหมด แต่ถ้าใครไม่ชอบต่อให้หล่อแค่ใหนทำอะไรก็ไม่ชอบ ลุงตรงๆดีค่ะเขาห่วงบีมาก มีเรื่องที่บีสงสัยถามลุงว่าเมื่อคืนลุงทำเสร็จมั๊ยคะ บีไม่แน่ใจไม่รู้ว่าใช่ใหมไม่รู้สึกว่าลุงพ่นน้ำใส่ ลุงบอกว่าแทงๆแล้วบีกรีดร้องตัวกระตุกลุงกลัวบีเป็นอะไรไปเลยหยุดทำต่อ อ๊ายย บีอายมากอยากบอกลุงว่าตอนนั้นบีน้ำแตกค่ะ ลุงพูดว่าเข้าห้องน้ำไปชักว่าวต่อ แล้วมาถามว่าบีเสร็จใหม อายไม่กล้าบอกเลยค่ะ สองรอบค่า

ลุงถามว่าบีจะกลับกทมเลยมั๊ย ก็คิดๆอยู่แต่บอกลุงว่าอยากอยู่เที่ยวต่อสักวัน ลุงถามท่าทางห่วงเพราะบีอยู่คนเดียว แกขอเบอร์แต่บีเลี่ยงไม่ยอมให้ ลุงเขียนเบอร์ส่งให้แล้วบอกก่อนแยกกันว่ามีอะไรโทรหานะ บีขับรถไปคิดเรื่อยเอาไงดี ลองแวะหาที่พักไปเจอที่นึงค่ะถูกใจ แอบคิดอยากนอนให้ลุงเย็ดทั้งคืน อยากร้องดังๆ เลือกห้องหลังที่มุมสงบไม่มีคนมายุ่ง นั่งคิดอยู่นานตัดสินใจโทรหาลุง ตอนนั้นเย็นแล้วค่ะบอกว่าอยู่พักต่ออีกวัน ลุงขอมาหาก็ยอมให้ลุงมา พอลุงมาถึงก็มานั่งคุยที่เตียงขยับเข้ามาใกล้ บีน่ะเสียวพร้อมโดนแล้วค่ะ ไม่รู้ทำไมตอนนั้นตัวเองเงี่ยนง่านมากมาย อยากจะหน้าด้านร้องขอควยลุงแต่ไม่กล้า ลุงขยับมาใกล้มาบอกว่าชอบคิดถึงอยากไอ้นั่นไอ้นี่ เคลิ้มๆแล้วพอลุงมาหอมหัวใหล่เหมือนโดนไฟช๊อตเลยค่ะ ยอมเลย

ลุกจับบีถอดชุดแก้ผ้าบีก็ยอม เรานอนกอดนัวเนียกัน ลุงควยแข็งมากมาถูๆไถก้นกะช่วงขา บีเตลิดไปแล้วค่ะ ยิ่งโดนจูบเน้นๆ อูยยย ลิ้นใหญ่สากๆ ยิ่งโดนดูดนมยิ่งคลั่ง ลุงบอกชอบนมบีมาก ดูดนมแล้วเอามือล้วงหี บีทนไม่ใหวแล้วค่ะบอกลุงจะทำอะไรก็ทำเถอะค่ะยอมแล้ว ลุงเอาควยมาจ่อ ค่อยๆกดเข้าช้าๆ อู้ยยมันแน่นเสียวจัง อึดอัด แปลกใจที่ครั้งแรกแกกดมิดทีเดียวหมด แต่ครั้งนี้ค่อยๆทำ พอแกกดควยมิดลำแล้วดูดนม บีน้ำแตกเลยค่ะ ได้ยินเสียงแกครางอึ้มๆในลำคอคงจะเสียวเหมือนกันแน่ๆ ทุกครั้งที่ลุงกดควยจนสุด บีเสียวคลั่งอยากกรีดดังๆ ลุงจับขาบีอ้าออกแล้วค่อยๆแทงรัวเร่งจังหวะ หน้าตาเกร็งบิดเบี้ยว เราจ้องหน้ากัน บีบอกลุงว่าครั้งนี้ทำให้เสร็จนะคะหนูอยากให้ลุงเสร็จ เพราะบีเสร็จไปหลายทีแล้ว ลุงไม่พูดอะไรแต่แทกแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วลุงก็กดกระแทกแรงๆบีรู้เลยว่าลุงจะเสดอยากห้ามไม่ให้ปล่อยในแต่บีไม่มีแรงแล้ว ลุงกดแทกพ่นน้ำใส่หีบี โอ๊ยย มันฟินมากเลยค่ะมันร้อนวูบวาบ ลุงจูบบีเราดูดปากกันบีน้ำแตกตามไปด้วย

เรากอดดูดปากกันแป๊บนึงลุงก็พลิกมานอนข้างๆ หอบหายใจหนักสงสัยจะเหนื่อยมาก บีก็สุดๆเลยค่ะไม่ต่างกัน ลุงพลิกมากอด แกชอบนมบีมากทั้งจับทั้งดูดตลอด สักพักลุงบอกต้องไปทำงานนะ บีก็ไม่ว่าไรค่ะไปเถอะ ลุงบอกเลิกงานจะรีบมาหา พอลุงไปบีก็อาบน้ำนอนหลับไปพักนึงตื่นมากลางดึกตีสองมั๊ง ลองโทรหาลุงก็รับสายนะคะ สงสัยนอนเฝ้ายาม คิคิ คุยเป็นเพื่อนลุง ทีนี้ลุงเล่าให้ฟังเยอะค่ะ บีฟังเพลินเลยทีเดียว ว่าลุงไม่เคยเย็ดใครมีเมียกะบีนี่ล่ะ แล้วเมียก็ไม่อยู่ไปทำงานในโคราช ลุงแกชอบชักว่าวมากๆ ไม่เคยเย็ดใครมานานเพิ่งได้เจอก็บีนี่ล่ะค่ะ มีคุยเยอะมากน่าแปลกนะต่อหน้าไม่กล้าคุย ลุงบอกเสียดายวันนี้อยากอยู่กับบีแต่หาคนทำแทนไม่ได้ บีเลยบอกว่าบีอาจจะอยู่ต่ออีกคืน ถ้าบีอยู่ลุงจะมาหามั๊ยคะ แกดีใจค่ะ พอดีบีว่างและค้างยังอยากโดนลุงทำรักอีก ก็บอกอายๆว่าจะพักต่ออีกวันนะคะ วางสายแล้วบีหลับยาว ลุงทำตามคำพูดค่ะเลิกงานมาหาบีแต่เข้า บีก็อยู่นอนให้ลุงเย็ดอีกวันค่ะ ฟินนน เสียวจัง พิมพ์เองเสียวเอง อิอิ

เขียนมาเยอะขอส่งให้อ่านก่อนได้ใหม จะกลับมาเขียนต่ออีก เผื่อว่าลืมอะไรไป แต่คุณลุงทำให้บีเริ่มมอง ผช สูงอายุ ชอบค่ะ ไม่ต้องหล่อ แต่อบอุ่น ใจดี เข้าใจ เร้าใจ  รู้แล้วค่ะทำไมสาวๆเพื่อนบีชอบคนอายุมากกว่า ดียังงี้เอง

 ลุงเลิกงานมาหาบีแต่เช้าเลยค่ะมาปลุกบียังนอนงัวเงียอยู่ ลุงมานอนกอดจับนมมาจูบใหล่หลัง บีตื่นสิคะมันเสียวนี่นาลุงชอบเล่นนมบีมากจับคลึงๆเล่นตลอดเลย ขืนนอนต่อโดนแน่ๆบีขอตัวไปอาบน้ำก่อน แต่งตัวแล้วจะไปกินข้าวที่รีสอร์ท ลุงนั่งรอที่ห้องแกถามค่ะว่าอยากไปเที่ยวใหนมั๊ยลุงอยากพาไป บีมาเขาใหญ่บ่อยค่ะก็ไม่อยากไปใหน พอกินข้าวเสร็จลุงชวนบีไปบ้าน แรกๆบีบอกไม่ไปแต่ลุงพูดจนยอมไป อ่าไปก็ได้ บีขับรถตามลุงขีมอไซค์นำทางไปถึงบ้าน

ไปถึงบ้านลุงก็ดีนะคะมีสวนปลูกอะไรเยอะแยะ แอบสงสัยลุงก็ท่าทางจะมีเยอะไม่รู้ทำไมต้องไปทำงานยามอยู่ดึกดื่นแบบนั้นแต่บีก็ไม่กล้าถาม ลุงชวนเดินดูสวนเอาขนมผลไม้มาให้กิน บีแอบเข้าไปดูในห้องน้ำ ลุงเคยเล่าว่าชอบชักว่าวในห้องน้ำเพราะมีรูปโป๊ติดใว้ หูยยมีติดใว้เต็มเลยค่ะ 55 รูปปฏิทินนางแบบโป๊ มิน่าล่ะได้ชักว่าวในนี้ตลอด ออกมาก็แซวลุงว่าบีเข้าไปดูห้องชักว่าวของลุงแล้วค่ะ ลุงเดินมากอดบีบนมบอกว่าคืนนี้ไม่ต้องชักแล้ว อูยยเสียวเลย ตอนเช้าอยากให้ทำไม่ทำ พอมาถึงบ้านมานัวเนียทำท่าจะจับบีเย็ด ต้องปัดหนีออกมาก่อนกลัวมีคนมาเห็น ลุงอยู่กับลูกชายค่ะแต่เขาไม่อยู่บ้าน ดูท่าทางลุงต้องทำอะไรๆที่บ้านอีก บีเลยขอตัวกลับก่อน ลุงบอกเสดแล้วจะตามไปหา ไปนอนด้วย

คืนนี้โดนแน่นอน ตื่นเต้นค่ะไม่รู้จะโดนลุงเย็ดทั้งคืนมั๊ย ตอนนั้นบีคิดจินตนาการหลายอย่าง ตอนที่โทรบอกอยากอยู่ห้องให้ลุงเย็ดบีทั้งวัน คิดฟุ้งซ่านไปเรื่อยเปื่อย ใกล้ช่วงวันนั้นของเดือนบีจะมีอารมณ์มากๆค่ะ โดนลุงเย็ดแล้วบียังอยากโดนอีก คิดไปต่างๆนาๆ คิดเองเสียวเอง อิอิ  บีไม่อยากไปใหนล่ะหาอะไรกินแล้วบีซื้อของนิดหน่อย กลับไปรอลุงที่ห้องดีกว่าอยากจะเล่าให้ฟังว่าวันนั้นบีเงี่ยนมาก บีรู้ตัวเองแล้วว่าชอบโดนขนาดใหน เมื่อก่อนยังสงสัยตัวเองค่ะ ก็ไม่อยากจะคิดเพราะกลัวตัวเองจะเป็นคนที่ติดเซ็ก แต่ยอมรับว่าถ้าอยากชอบจินตนาการจนเตลิด บีแวะร้านขายของซื้อสครับมาขัดผิว กะให้ตัวหอมๆให้ลุงเลียทั้งตัว พอเย็นลุงโทรมาบอกว่าจะเข้ามาก็ไปแต่งตัวฉีดน้ำหอมนิดๆ อิอิ กะว่าจะโดนอย่างหนัก ลุ้นระทึกเลยค่ะ แต่พอลุงมาแล้วแกหิ้วของกินกะเบียร์มาเยอะ ก็แนวกับแกล้มสไตล์อีสาน ทีแรกแอบเซ็งนิดๆนึกว่าลุงจะเข้ามาลุยเลย ลุงชวนมานั่งกินหน้าห้อง บีก็นั่งคุยเป็นเพื่อนดูท่าทางลุงแกมีความสุขมากอารมณ์ดีเปิดเบียร์กิน ก็เลยตามเลยค่ะตามใจแก บีไม่ชอบดื่มเบียร์นะคะมันขมๆแต่ลุงชวนก็กินเป็นเพื่อน คิดว่ากินก็ดีเผื่อตึงๆจะได้หน้าด้านหน่อย คิคิ

คุยไปมาเฮฮาสนุกสนาน ลุงมีมุขขำๆมาเล่าให้บีฟังขำกลิ้งน้ำตาเล็ด สนุกมากเลยค่ะบีคิดไม่ผิดจริงๆที่ตัดสินใจอยู่ต่อเพื่อเจอ มีคุยเสียวๆบ้างแต่เป็นมุขเพื่อนๆมุขที่แกได้จากในไลน์ บีนั่งคุยกับแกจนลืมเวลาไปเลย เผลอดื่มจนรู้สึกว่าตัวเองเริ่มเมา เวียนหัวแล้ว ลุงบอกเดี๋ยวดื่มหมดจะได้ไปนอนซะที ถึงเวลาบีไล่ให้แกไปอาบน้ำส่วนบีไปเปลี่ยนชุดนอนแบบวาวหวิว ถอดข้างในออกหมดเตรียมพร้อมค่ะ ลุงอาบน้ำเสดสดชื่นสบายตัวทีนี้มานั่งข้างๆบี ไม่นั่งฝั่งตรงข้ามล่ะสงสัยเมามาโอบกอดเอวแล้วจับนมอีก มืออีกข้างก็ลูบขาอ่อนบี หีบีก็เริ่มขมิบน้ำซิคะลุงแกเริ่มล่ะ มาออดอ้อนชมยังงั้นยังงี้ แล้วชวนบีเข้าห้องนอน บีมึนเบียร์ค่ะลุกแล้วจะล้ม ลุงก็จัดการอุ้มบีเข้าไปบนเตียง อุ๊ยโมเมนต์นี้ใช่เลยค่ะ โดนอุ้มไปเย็ด

ลุงพามานอนกอดบนเตียงดูดนมจ๊วบลุงชอบดูดนมจัง ตอนบีเคลิ้มๆลุงมาขอ บอกว่าขออนุญาติอยากทำแบบในคลิปโป๊บ้างได้ใหม บีก็งงค่ะมันคืออะไรสรุปคือลุงอยากลองเล่นท่าเสียวแบบในหนังโป๊บ้าง อย่างแรกเลยลุงขอเลียหี(ลุงบอกว่าขอเมียแต่เมียไม่ยอมให้ทำ) เจอลิ้นลุงเข้าไปบีลั่งเลยค่ะ นี่ขนาดบอกว่าทำไม่เป็นยังขนาดนี้ ลิ้นสากๆมีหนวดด้วย อูยยย คิดถึงตอนนั้นแล้วเสียวจังหีกะตุกอีกแล้ว แกเลียจนน้ำบีจะแตก บีพยายามห้ามบอกว่าพอแล้วๆลุงไม่ฟังสงสัยติดใจ จะขยับก้นหนีลุงเอามือล๊อคขาบีใว้เลียต่อ พอลุงดูดโดนเม็ดติ่ง บีน้ำแตกเลยค่ะ โอยยย ทรมานมาก

ลุงถามว่าชอบมั๊ย ไม่รู้จะตอบยังไง ถามว่าเสียวมั๊ยบีก็พยักหน้า บอกลุงว่าพอแล้วนะคะไม่ใหว อยากให้ลุงแทงแล้วแต่ลุงพลิกมาหอมมาฟัดตูด ปากพูดว่าคิดถึงๆตัวหอมมาฟัดตูดค่อยเลื่อนมาตรงเอวขึ้นมาแผ่นหลัง อ่านั่นจุดอ่อนบีเลยค่ะ ทั้งลิ้นทั้งหนวดมันถูเสียวสั่นไปหมด ร้องไม่ออกเลยค่ะจุกในคอ ลุงจูบคอมือคลึงบีบหัวนมแล้วแกพลิกจับบีมานอนหงาย มองเห็นควยอันใหญ่แข็งเด่เต็มที่ ลุงจ่อควยแล้วแทงเข้ามา มันแน่นอึดอัดตอนเย็ดแรกๆลุงจะถามบ่อยว่าเจ็บมั๊ย พอแทงแล้วบีร้องก็จะถาม จนบีทนไม่ใหวบอกลุงคะหนูไม่เจ็บ(มันเสียวค่า) ถ้าเจ็บหนูจะบอกนะคะ แกเข้าใจแล้วทีนี้เย็ดแรงแทงเน้น แกเอาขาบีข้างนึงยกพาดหน้าอกแล้วแทงสุด โอยมันเข้าลึกกว่าเดิมบีร้องเลยค่ะ ลุงติดเครื่องได้ใจแทงรัวๆเอามือบีบนมบี จนบีไม่ใหวเหมือนลุงจะรู้ว่าบีจะแตก แกซอยกระแทงกดหนักกว่าเดิมกดควยค้างใว้ บีแตกอีกแล้วค่ะ เพลียจัง

บอกลุงว่าพอก่อนได้ใหมคะ แกก็บอกว่าถ้าขยับต่อแกเสร็จตามแน่ๆ ก้มมาหอมแก้มบอกว่ายังไม่อยากเสร็จเร็วอยากทำนานๆ แย่แล้ว จะโดนอีกเท่าไรนะเนี่ย เคยคิดจินตนาการอยากโดนลุงเย็ดนานๆแต่นี่เพิ่งทำบีเองจะไม่ใหวค่ะ ไม่รู้ทำไมโดนควยลุงแล้วบีแตกง่ายแตกใวจัง

พักแป๊บนึงลุงเอาควยมาเสียบเย็ดต่อ ทีนี้ลุงชวนบีเล่นท่าอุ้มให้บีมานั่งคร่อมลุง พอจัดท่าทางได้พอดีลุงก็เริ่มเด้าเอว ให้บีโอบคอลุงใว้จ้องหน้ากันใกล้ๆบีหมดความอายแล้วค่ะมีแต่ความร่าน บีกระดกก้นเด้าควยลุงเองเลย แกก็เปลี่ยนมาโอบเอวบีแล้วดูดนม ท่านี้ลำควยครูดโดนเม็ดติ่งทุกทีเสียวสุดๆอีกแล้ว จนบีใกล้จะเสร็จไม่ใหวหมดแรงค่ะ ลุงเปลี่ยนมาเอามือจับก้นบีเด้าหาควย ปากดูดนม ท่านี่ใช่เลยโดนบังคับหนีไม่ได้สุดทรมาน น้ำแตกอีกแล้วว หมดแรงซบลงกะใหล่ลุงเลยค่ะ

ลุงผลักบีมานอน หมดแรงแล้วค่ะไม่ใหวแล้ว ลุงมาซอยกระแทกต่อ แกเร่งๆครางๆเสียงดังบีรู้เลยแกจะเสร็จแล้ว ลุงแทกเร็วแรงแล้วกดแช่ควย อ๊า น้ำรักอุ่นๆมาแล้ว ครั้งนี้เยอะมากมายจนบีเสดตามลุงไปอีกที เรานอนกอดจูบกันลุงเหงื่อท่วมเลยค่ะสงสัยว่าจะใช้พลังไปเยอะ

บีบอกว่าไม่ใหวแล้วนะคะนอนกันเถอะ แกก็มานัวเนียหอมจับนม แต่ลุงน่ะเพลียหลับไปก่อนบีซะอีก ได้ยินเสียงลุงกรนเบาๆ อิอิ สงสัยจะเหนื่อยมากคงจะเมาด้วยมั๊ง บีนอนคิดอะไรไปแปบแล้วก็ง่วงหลับยาวไป ตื่นมาตอนเช้าแปดโมงกว่าแล้ว ลุงตื่นก่อนไปเอาอาหารเช้ามารอ ลุงบอกว่าม่อยากปลุกให้นอนเต็มอิ่มรู้ว่าจะต้องขับรถกลับคนเดียว น่ารักจังเลยค่ะ บีทานข้าวเช้าเสดอาบน้ำมานอนเล่นกับลุงต่อ บอกว่าจะออกตอนเที่ยง ยังเพลียๆค่ะ ลุงก็อยู่เป็นเพื่อนตอนนั้นบีบอกว่าไม่ทำแล้วนะเดี๋ยวจะขับรถกลับไม่ใหว ลุงก็รับปากค่ะแต่ขอนอนกอด กอดไปกอดมาขอดูดนมหอมนั่นจับนี่มีเขี่ยหีบีเสียวสิคะ แล้วก็โดนลุงจับเย็ดอีกจนได้ ครั้งนี้ที่กลัวก็โดนจริงๆลุงอยากเล่นท่านั่นท่านี่ ลุงจับบีเย็ดท่าข้างหลัง โอยยควยใหญ่ท่านี้มันเข้าลึกบีก้มหน้าซุกหมอนเลยค่ะ น้ำแตกรัวๆติดกัน ลุงเล่นแต่ละท่ามีแต่เข้าลึกๆทั้งนั้นดูท่าทางแกจะติดใจแล้วล่ะ จบด้วยท่ามาตราฐานจับแหกขาดูดนมกดลำควยแตกใส่ โดนน้ำรักอุ่นๆของลุงอีกแล้ว โดนเสดลุงยังมานอนกอดดูดนมเล่นอีก เฮ้อเพลียค่ะ กว่าจะได้แยกย้ายก็เที่ยงแล้ว ขับรถกลับมาบีแอบแปลกใจตัวเองทำไมโดนควยใหญ่ขนาดนั้นกระหน่ำเย็ดแล้วยังรับได้ บีเคยเจอพี่เดี่ยวที่แฟนพามา ควยใหญ่พอๆกะลุงนี่ล่ะค่ะ เจอทีบีจุกเลยไม่ใหว หรือเพราะโดนบ่อยสงสัยหีอัพเลเวลมั๊ง คิคิ แต่พอขับมาถึงสระบุรีเริ่มรู้สึกจุก แสบๆร่องแคมบ้าง ก็หลังๆเนี่ยลุงกดกะแทกแรงแบบไม่กลัวบีหีจะพังเลย สะใจแกล่ะมั๊งคะ กัดฟันฮึดขับรถกลับถึงคอนโด หลับยาวค่ะ

จากนั้นลุงแอดไลน์มาคุยด้วย แกก็คุยดีเหมือนเดิมชอบส่งข้อความรูปภาพฮาๆมาให้ดู ส่งมาทักทายทุกเช้า บางทีก็บอกคิดถึงอยากมาหาที่ กทม บีบอกอย่าเลยค่ะ เดี๋ยวบีอยากไปเที่ยวจะไปแล้วบีจะโทรหานะคะ บีแกล้งถามลุงว่านี่ถ้าบีท้องจะทำยังไง(บีกินยาคุมอยู่ค่ะ) แกตอบมาเฉยเลยว่าท้องก็มาเป็นเมียลุงจะเลี้ยงเอง ดูพูดสิคะ พอเมนส์มาบีแชทไปบอกว่ามาแล้วนะคะไม่ต้องห่วง แกตอบกลับมาว่า น่าเสียดายรอบนี้ไม่ติด รอบหน้าจะเอาให้ท้องเลย  อูยย อ่านข้อความแล้วเสียวหีวูบวาบค่ะ

บางทีก็แซวบีว่า รอบหน้าเดี๋ยวเรามาทำท่าอื่นบ้างนะ คนอ่านเงี่ยนสิคะ ฟุ้งซ่านเลยถ้าเจอเนี่ยจะโดนจับทำท่าอะไรอีกนะ แต่ต้นเดือน พย ที่ผ่านมาบีขับรถไปหาลุงอีก บอกตรงๆไม่ได้ไปเที่ยว แต่ไปให้ลุงเย็ดอีกค่ะ บีว่าจะเขียนให้อ่านทีหลังดีกว่านะคะ ขอนึกรายละเอียดก่อนว่าทำอะไรกันบ้าง เสียวมากเหมือนเดิมค่ะ

*

Offline thep59

 • *
 • 1217
 • 11
  • View Profile
Re: คุณลุงที่รัก
« Reply #1 on: May 07, 2018, 08:52:31 AM »
ขอบคุณมากครับ